KIẾM ĐỘNG CỬU THIÊN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Kiếm động cửu thiên - Chương 421 - Chương 425

Chương 421: Lư Tiên?

Con rối cấp Vương không thể phá vỡ này mạnh bao nhiêu?

Cường giả thời kỳ viễn cổ đều thử qua, đây mới thực sự là cự phách, đại sát khí, đủ để quét ngang bát hoang, cho dù Vạn Cổ Đại Đế sống lại cũng không có khả năng dùng man lực phá vỡ được tồn tại như vậy!

Nếu như hắn dùng Tử Diễm Thiên Long chậm rãi thiêu đốt thì cũng có thể đốt được, nhưng mà dưới tình huống đối chiến, Vạn Cổ Đại Đế làm sao có cơ hội này?

Mà bây giờ... Chu Hằng chỉ nhìn thoáng qua, đã đâm thủng hai lỗ con rố vô kiên bất tồi này!

Mạnh mẽ cỡ nào?

Không thể hình dung được bằng ngôn ngữ a!

Trên đời này có Thiên Tôn nào dám nói cường độ thân thể hắn mạnh hơn con rối cấp Vương không?

Nhưng mà Chu Hằng chỉ nhìn thoáng qua, con bà nó con rối này đã bị mạnh mẽ đâm thủng người! Trên đời này có Thiên Tôn Hóa Thần Cảnh nào có thể địch nổi Chu Hằng đây? Hắn tùy tiện trừng một cái cũng có thể trừng đối thủ nổ tung, tuyệt đối là thiên hạ vô địch a!

Mẹ nó cũng quá biến thái đi!

Chu Hằng lợi hại, bọn họ đều biết, lúc trước dùng lực một người liền có thể chống lại ba đại tướng dưới trướng Vương, đây tuyệt đối là Thần Anh Cảnh mạnh nhất thiên hạ, thậm chí có thể chống lại một vài Thiên Tôn chân chính, chỉ qua gần một tháng, không ngờ hắn có thể dùng ánh mắt miểu sát Hóa Thần Cảnh, chuyện này cũng quá khoa trương đi!

Làm sao có thể nhảy vọt mạnh mẽ được như vậy?

Con lừa đen nghĩ nghĩ, giơ chân gõ lên hư không, một đạo kình khí trào lên, thình thịch thình thịch thình thịch, vách tường kiên thiết bị nó đạp ra một vết lõm lớn.

- Không thể nào! Thì ra bổn tọa cũng lợi hại như vậy! Con lừa đen sửng sốt một chút, lập tức hưng phấn nhảy dựng lên. Thì ra nó cũng có thể phá hư được pháp khí Hóa Thần Cảnh a, thật là. Sớm biết mình lợi hại như vậy, tại sao phải hạ thấp như vậy chứ?

- Không đúng! Ba người nhìn nhau một chút, nhao nhao vung tay vỗ lên tường, trong tiếng dị hưởng, từng cục sắt bị đánh lõm xuống, giống như đánh vào đậu hũ vậy.

Con lừa đen lập tức trợn tròn mắt, ba tên này không thể nào cũng đột nhiên biến thành cao thủ cấp Hóa Thần Cảnh chứ, khí tức bọn họ đều thập phần rõ ràng. Một Thần Anh Cảnh, hai Kết Thai Cảnh, không hề biến hóa!

Như vậy, đáp án chỉ có một!

- Thân thể con rối cấp Vương này đột nhiên trở nên yếu đuối! Bọn họ đồng thời kêu lên.

- Không sai, các ngươi cảm thấy có cảm thấy hiện tại trọng lực trong này cũng biến mất hay không?

- Khẳng định là con rối cấp Vương bị đánh tan, cho nên trọng lực mới biến mất!

- Nhưng làm sao phá hư con rối này? Nó chính là tồn tại kiên cố nhất trên đời à, nếu không thời kỳ viễn cổ đã sớm bị đệ tử Khôi Lỗi Tông hủy đi rồi.

Ba người một lừa tự lẩm bẩm. Sau một lúc nhao nhao nhìn về phía Chu Hằng, chỉ sợ bọn họ không biết Chu Hằng có được năng lực của Phệ Kim tộc, nhưng mà lúc trước Chu Hằng tiên hà quấn thân, dường như muốn đột phá Hóa Thần Cảnh vậy, đang lúc mấu chốt lại chạy tới nơi này, nếu nói không có gì liên hệ trong đó. Đánh chết bọn họ cũng không tin!

Chu Hằng xoa tay nói:

- Các ngươi nhìn ta xong chưa? Tay phải hắn vung lên, tế xuất Cửu Huyền Thí Luyện Tháp, cùng thả Tiểu Ăn Tạp và tiểu hoàng tử Hải tộc ra, hắn thật sự sợ Vương Hà ham ăn qua, gặm luôn cả Cửu Huyền Thí Luyện Tháp thì tiêu!

May mà đệ tử yêu nghiệt này của hắn chỉ cảm thấy hứng thú với thịt, không giống hắn chuyên môn cắn nuốt kim loại.

- Sư phụ. Đói chết ta! Tiểu Ăn Tạp ôm hai chân Chu Hằng kêu lên.

- Ngươi là muốn sư phụ ngươi, hay là muốn ăn thịt? Con lừa đen cười hắc hắc nói.

- Đương nhiên là muốn sư phụ! Tiểu Ăn Tạp ngấc đầu lên nói, sau đó lập tức lộ ra nụ cười nịnh nọt: - Tuy nhiên, đệ tử thật sự rất đói bụng.

- Không phải chứ, trong tháp có nhiều đồ ăn như vậy... Chu Hằng đưa thần ý vào trong Cửu Huyền Thí Luyện Tháp đảo qua một lần, lập tức nghẹn lợi không nói gì, bởi vì thức ăn trong đó đã bị ăn sạch sẽ, trách không được thực lực Tiểu Ăn Tạp này cũng tăng vọt đến Ích Địa tam trọng thiên!

Hắn không khỏi lắc lắc đầu, nói: - Đi, chúng ta mang bọn ngươi ra ngoài ăn thịt.

- Ồ, hay!- Tốt!

Vương Hà và Ngao Không Sơn đồng thời hoan hô.

- Chu tiểu tử, đây là chuyện gì xảy ra, con rối cấp Vương này sao đột nhiên lại bị hỏng? Con lừa đen vội vàng đuổi theo, chưa từ bỏ ý định tra hỏi.

- Ai biết được, có thể là do thời gian quá dài, bị ăn mòn. Chu Hằng mỉm cười nói, hắn cuungx không phải cố ý phải lừa con lừa đen, chỉ là hiện tại có người ngoài ở đây cho nên không tiện nói mà thôi.

- Ta phi đầy mặt ngươi! Con lừa đen cắn chặt răng, vẻ mặt khó chịu.

Chu Hằng cười ha ha, đạp bước đi trước.

Con rối cấp Vương này sau khi đưa hắn tiến vào Hóa Thần Cảnh, tinh hoa trong đó cũng bị cắn nuốt sạch sẽ, lúc này chỉ là một khối sắt thường mà thôi, không còn chút giá trị nào nữa.

Chu Hằng tự đánh giá, bây giờ chiến lực của hắn vẫn không bằng được Lệ Vô Cực, dù sao nhiều lực Hóa Thần Cảnh không thể sánh nổi linh lực Hóa Thần Cảnh!

Lực lượng bây giờ của hắn có thể so được với Hóa Thần Cảnh bình thường, người có khả năng ở thời điểm võ đạo mạt thế này tiến vào Hóa Thần Cảnh, có người nào là hạng người phàm tục chứ, không gian đan điền so với người bình thường ít nhất gấp mấy chục lần, thậm chí mấy trăm lần đấy.

Bởi vậy, từ góc độ lực lượng mà nói, bây giờ Chu Hằng chỉ có thể xem như cực tiếp cận Hóa Thần Cảnh. Nhưng mà bàn về mức độ cứng rắn của thân thể, cho dù Vạn Cổ Đại Đế sống lại cũng không bằng Chu Hằng.

Luyện hóa một con rối Hóa Thần Cảnh, tu bổ cho thân thể mình, thể chất Chu Hằng đã đạt tới mức biến thái cỡ nào chứ?

Căn bản là không hỏng không hủy!

Trừ phi là loại người tuyệt đối cường đại như Độc Miểu Thiên Tôn trấn áp hắn thời gian dài, lại dùng lửa, nọc độc chậm rãi bào mòn hắn, như vậy mới có thể luyện hóa Chu Hằng, nhưng lại không biết phải mất bao nhiêu lâu.

Bây giờ Chu Hằng tuyệt đối không phải vô địch thiên hạ, nhưng tuyệt đối là tồn tại khó bị giết chết nhất!

Chu Hằng đi trước, những người khác theo sau, tuy rằng chỉ thể chất hắn đột phá Hóa Thần Cảnh, nhưng mà Hóa Thần Cảnh chính là Hóa Thần Cảnh, cho dù hắn chỉ sánh được với Thiên Tôn bình thường nhất, nhưng mà tự nhiên có một cỗ uy thế khuất phục chín tầng trời mười tầng đất!

Huống chi khí thế của hắn vốn đã được đại tới mức có thể sánh được với Thiên Tôn rồi.

Điều này làm cho mọi người đều không khỏi kính sợ trong lòng, không dám sóng vai với hắn, từ xưa cường giả tịch mịch, cao xử bất thắng hàn. - Chu tiểu tử, ngươi chiếm được nhiều chỗ tốt như vậy, cũng không thể để bổn tọa đi về tay không à, mau đưa Bách Quỷ Kiếm cho bổn tọa!

Con lừa đen hung tợn nói, nó vốn vô lại, nào thèm để ý Chu Hằng có tu vi gì, huống chi trước kia nó cũng từng đi theo một vị Thiên Tôn?

Chu Hằng không khỏi cười, hắn cũng không hy vọng bằng hữu bên cạnh sợ hắn, xa hắn, đời người như vậy rất không thú vị.

Đoàn người bay lên không trung, hiện tại không có trọng lực đáng sợ, bọn họ tự nhiên có thể khôi phục tốc độ ban đầu. Con rối này đã thành sắt thường, bọn họ vốn có thể trực tiếp phá tường sắt xông ra, nhưng nếu Chu Hằng muốn theo đường cũ trở về, ai dám phản đối hắn chứ?

Tốc độ rất nhanh, rất nhanh bọn họ miệng con rối, ba đại tướng dưới trướng Vương Hải tộc lúc trước kia đang mang theo một mảng lớn người canh giữ bên ngoài. Ở ngoài miệng, bọn họ tự nhiên không biết bên trong con rối này phát sinh biến hóa gì.

Phát hiện mấy người Chu Hằng tới gần, bên kia lập tức khẩn trương.

Một trong 3 huynh đệ Thủy gia là Thủy Viễn Danh phụ trách gác, hắn lập tức đứng lên, cả người tản phát ra khí thế cường đại, so với lúc trước ít nhất mạnh hơn gấp đôi.

Bởi vì hai huynh đệ kia của hắn đang khổ tu, ba người tâm ý tương thông, một người lĩnh ngộ được là ba người cùng nhau lĩnh ngộ được! Bọn họ đã vô hạn tiếp cận Hóa Thần Cảnh, bởi vậy mới đề thăng với tốc độ khó tin như vậy.

- Ha ha ha! Muốn chạy? Đường này không thông! Thủy Viễn Danh trầm giọng nói, Tam Xoa Kích rung lên, lại không chủ động ra tay, bởi vì khai chiến lúc này, 3 huynh đệ bọn họ liên thủ có thể nắm chắc giết chết Chu Hằng, nhưng cũng làm cho một trong bọn họ bị thương, thậm chí trọng thương mà ngã xuống!

Ở quan khẩu sắp đột phá Hóa Thần Cảnh, bọn họ cũng không muốn phải trả cái giá lớn như vậy, tốt nhất là ép Chu Hằng lui về, đợi bọn họ đột phá Hóa Thần Cảnh rồi đi trấn giết tiểu tử này!

Thực ra ở nơi quan trọng này, vốn bọn họ nên ở lại Hải tộc đột phá trước, nhưng mà ai bảo tiểu hoàng tử đột nhiên chạy tới đây, vì vương nghiệp cháu trai bọn họ, bọn họ cũng phải chạy tới đây một chuyến.

Con lừa đen ỉu xìu, thấy Thủy Viễn Danh lớn lối như thế, nhìn không vừa mắt, từng bước bước lên: - Bọn ngươi dám cản bản tôn?

Bản tôn? Chỉ có Thiên Tôn Hóa Thần Cảnh mới có thể tự xưng là "Tôn", con lừa đê tiện này thật sự không biết xấu hổ!

Đám người Hải tộc đều khinh miệt, thậm chí sát khí đại động, chữ Tôn cũng không thể dùng bừa à, đây là công nhiên khiêu khích võ giả thiên hạ đấy.

- Không phục sao? Con lừa đen còn lộ ra vẻ mặt khinh miệt hơn bọn hắn gấp mười, gấp trăm lần, nó giơ cha gõ lên bức tường sắt, ọp một tiếng, lập tức chụp xuống một khối sắt lớn.

Cái, cái gì!

Thấy một màn như vậy, cường giả Hải tộc đều trợn tròn mắt, miệng há hốc, rơi vào trong khôn cùng khiếp sợ và sợ hãi!

Vách sắt này chắc chắn bao nhiêu bọn họ không phải không biết, từ lúc tiến vào, người nào mà chưa từng thử qua? Đừng nói bọn họ, cho dù đường đường ba đại tướng dưới trướng Vương toàn lực oanh kích cũng không thể lưu lại một chút dấu vết đấy!

Nhưng con lừa chết tiệt này lại tiện tay gõ lên, liền chụp xuống một khối sắt lớn, đó là lực lượng kinh khủng cỡ nào?

Thiên Tôn? Không, đây tuyệt đối vượt qua Thiên Tôn!

Tiên, tiên Lư! Lư = Lừa. Trong gian ngắn, những người đó nhìn về phía con lừa với ánh mắt tràn đầy kiếp sợ và cung kính.

Tiên nhân, không, tiên Lư a! Một pho tiên Lư còn sống, chuyện này đủ để chấn động càn khôn!

Con lừa đen đắc ý, không ngừng lắc cái mông, vô cùng đê tiện! Nó hừ hừ nói, giống như chỉ nó hiểu, sau một lúc mới nhìn đám người kia nói: - Các ngươi còn không mau quỳ bái bản tôn.

Đám người Hải tộc đều mặt co rút, đây thực sự là tiên sao, sao lại đê tiện như vậy?

Thủy Viễn Danh nhíu mày, sau khi ánh mắt đảo qua Vương Hà và Ngao Không Sơn, lập tức có cảm giác ngộ, hắn vung Tam Xoa Kích lên, đâm về phía vách sắt. Một tiếng đâm chói tai vang lên, mũi kích tiến vào trong, Thủy Viễn Danh xoáy một cái, một khối sắt lớn bị hắn móc ra ngoài!

Phốc! Đám người Hải tộc lại le lưỡi, đều trở nên hồ đồ rồi.

Thế giới này là sao đây? Chủ tử bọn họ cũng thành tiên? - - - - - oOo- - - - -

Chương 422: Lực áp ba đại tướng

Thủy Viễn Danh tự nhiên biết chuyện gì xảy ra, trước hắn cũng không lưu ý, nhưng thời điểm nhìn thấy Vương Hà và Ngao Không Sơn, liền lập tức phát hiện trọng lực nơi này hoàn toàn biến mất!

Trọng lực sao lại biến mất? Nó tự nhiên vì Vương mà sinh, tự nhiên cũng vì Vương mà diệt!

Quả nhiên, hắn thử một lần liền phát hiện con rối cấp Vương trên thực tế đã trở thành miếng sắt bình thường!

Tại sao lại như vậy? Hắn hoàn toàn không rõ lắm, nhưng cũng không liên hệ với Chu Hằng, bởi vì muốn phá hư con rối cấp Vương này, đừng nói Chu Hằng làm không được, cho dù Vạn Cổ Đại Đế năm đó sống lại cũng không có khả năng!

Trừ phi thực sự có tiên nhân giáng phàm!

Thế gian quá nhiều chuyện kỳ dị, không rõ thì không rõ đi, cũng không cần rối rắm làm chi.

Đám cường giả Hải tộc sửng sốt hảo một lúc, mới phản ứng lại, nhao nhao dùng tay, chân, binh khí đánh tới vách tường, giống như đào bùn vậy, từng mảng sắt bị móc ra.

- Đê tiện, con lừa đê tiện! Bọn họ ai cũng tức giận nhìn chằm chằm con lừa đen, con lừa đê tiện này lừa bọn họ thiếu chút nữa quỳ xuống, thật sự đáng ghét a!

Con lừa đen không ngừng cười trộm, đáng tiếc không được nhìn thấy bọn họ quỳ xuống, cũng là do Thủy Viễn Danh phản ứng quá nhanh. Nó xoay người lại, lắc mông với mọi người nói: - Không phục? Đến cắn ta đi!

Con lừa thấp hèn vô sỉ này, sao lại ghê tởm như vậy?

- Hừ, lấy lòng mọi người! Thủy Viễn Danh khinh thường hừ một tiếng, Tam Xoa Kích rạch một cái, một đạo hàn mang bắn về phía con lừa đen, tốc độ nhanh vô cùng.

Chu Hằng đưa tay đỡ, hàn mang kia lập tức dừng lại. Hắn cụm 5 ngón tay lại, hàn mang lập tức biến amtas! Hắn lạnh lùng nhìn Thủy Viễn Danh. Trong mắt sát khí sôi trào.

Hưu, hưu!

Thủy Đông Lưu, Thủy Thiên Quân đồng thời tung người ra, mặc dù lúc trước bọn họ ngồi tu luyện, nhưng lại cùng Thủy Viễn Danh tâm ý tương thông, khi Thủy Viễn Danh cảm ứng được sát khí như núi lửa của Chu Hằng tự nhiên hai người bọn họ ngồi không yên.

Đơn đả độc đấu, không người nào trong bọn họ là đối thủ của Chu Hằng.

Ba người như một, mỗi người giơ một thanh Tam Xoa Kích, mỗi người đều tản phát ra khí tức vô cùng cường đại. Bọn họ cách Hóa Thần Cảnh càng ngày càng gần. Mỗi một ngày đều có tiến bộ dài, thực lực tăng lên hơn trước rất nhiều.

Đương nhiên, nếu như thật sự một bước bước vào Hóa Thần Cảnh vậy thì thực lực bọn họ lại tăng lên mấy ngàn lần!

- Đường này không thông, cút về! Thủy Đông Lưu cất giọng nói, bọn họ chỉ cách Hóa Thần Cảnh một chút nữa, hiện tại cũng không phải thời cơ khai chiến tốt nhất.

- Vô nghĩa. Bổn tọa muốn chạy các ngươi ngăn được sao? Con lừa đen chân vung, kình lực bùng ra, ầm ầm, một tiếng nổ lớn vang lên, toàn bộ đầu con rối hoàn toàn nổ tung, ánh mặt trời chiếu xuống sáng bừng.

Thủy Đông Lưu không khỏi cứng lại. Hắn vào trước là chủ, vì vẫn cho rằng bên trong con rối này là không thể phá vỡ, lại không nghĩ tới bây giờ lại không phải là cái lồng vây, bọn họ tiếp tục canh cái miệng cũng không còn ý nghĩa gì nữa.

Nếu đám người Chu Hằng muốn chạy, thì chạy hướng nào cũng được.

Không được. Tuyệt đối không thể để cho bọn họ mang theo tiểu hoàng tử chạy trốn, trên người tiểu gia hỏa này chảy xuôi huyết mạch đến gần viễn cổ long tổ nhất. Một khi cho hắn cơ hội trưởng thành, chính là đại họa của đại hoàng tử, bí mật này bọn họ cũng mới phát hiện, cũng là nguyên nhân khiến bọn họ kiên định quyết tâm tự mình đuổi giết Ngao Không Sơn, mượn tay người khác căn bản không thể yên tâm!

Vì cháu trai bọn họ, cho dù liều mạng bị trọng thương cũng phải xử lý toàn bộ đoàn người Chu Hằng!

Ba người Thủy Đông Lưu căn bản không cần trao đổi, tâm ý tương thông bọn họ đều hiểu quyết tâm của hai huynh đệ kia.

Chu Hằng mỉm cười, nói: - Xem ra, các ngươi đã quyết định đánh một trận! Tốt lắm, ta cũng muốn chém rơi đầu hạng người các ngươi.

- Làm càn! 3 huynh đệ Thủy gia đều quát lên chói tai, một tháng trước bọn họ và Chu Hằng thực lực tương đương nhau, nhưng mà một tháng này bọn họ tiến bộ có thể nói là tăng tiến vùn vụt, mà một mình Chu Hằng làm sao mạnh hơn ba người bọn họ?

Trận chiến này, bọn họ tất thắng, chỉ là không biết phải bỏ ra cái giá bao nhiêu thôi.

- Chu tiểu tử, lên! Con lừa đen rất không giảng nghĩa khí lui trở về, đừng nói nó căn bản không phải đối thủ của 3 huynh đệ Thủy gia, cho dù là, nó tuyệt đối cũng không đi liều mạng.

- Nếu muốn đánh, đừng nói vô nghĩa nhiều như vậy, đến chiến đi. Chu Hằng bay người ra, cuốn theo một cơn lốc.
Trình độ linh lực của hắn vẫn như trước, tốc độ thân pháp tự nhiên cũng không tăng lên, nhưng tốc độ của hắn vốn không chậm, đặc biệt là thời điểm vận chuyển Tấn Vân Lưu Quang Bộ.

- Hả! Ba người Thủy Đông Lưu đều đề cao cảnh giác, lúc trước là bọn họ tác chiến ở trong hoàn cảnh trọng lực siêu cấp, nhưng bây giờ lại hoàn toàn bất đồng, đối phương vô luận là tốc độ, lực lượng đều có biến hóa rất lớn, nhất thiết phải thích ứng một lần nữa!

Nhưng Chu Hằng cũng không dùng thân pháp cực nhanh của hắn để đánh du kích, mà nhảy thẳng vào giữa, chính diện công kích.

- Muốn chết! Ba người Thủy Đông Lưu cùng quát lớn một tiếng, ba cây Tam Xoa Kích đồng thời đâm tới Chu Hằng.

Chu Hằng đánh ra một quyền, nắm quyền màu vàng sáng lên rực rỡ, diệu thiên động địa.

- Thình thịch!

Thần huy thiểm hiện, lực lượng kinh khủng ép về xung quanh, người xem đều lắc lư như say rượu.

3 huynh đệ Thủy gia liên tiếp lui về phía sau, sau khi lui trăm trượng, lúc này mới đạp bước lên bầu trời, vẻ mặt đều đầy khiếp sợ.

Bọn họ biết môi trường trọng lực thay đổi, lực lượng Chu Hằng khẳng định sẽ có biến hóa, nhưng lớn đến trình độ này thì vượt xa dự đoán của bọn họ.

Đây hoàn toàn không có khả năng a!

Ba người đã cực tiến gần tới Hóa Thần Cảnh bọn họ hợp lực, vì mỗi người đều gần như đạt tới cực hạn của Thần Anh Cảnh, tiến thêm một bước chính là Hóa Thần Cảnh! Trừ phi trên đời còn có huynh đệ giống nhau như đúc như bọn họ, còn phải là sinh tư, như vậy mới có đủ lực lượng áp đảo bọn họ.

Rõ ràng linh lực dao động của Chu Hằng chỉ là Thần Anh Cảnh, vì sao có thể bộc phát ra lực lượng kinh khủng như vậy?

Đây là... lực lượng cơ thể thuần túy!

Hơn nữa, vì sao ngay cả mũi kích cũng bị đánh gãy!

Ba người Thủy Đông Lưu càng thêm kinh hãi, đây chẳng những là lực lượng cơ thể đáng sợ, hơn nữa độ mạnh thể chất cũng đến cực hạn rồi, thậm chí ngay cả pháp khí Thần Anh Cảnh cũng có thể đánh gãy, nghịch thiên a!

- Ôi, bảo vật của bổn tọa!

Không đợi ba người Thủy Đông Lưu thương tiếc, con lừa đen đã làm cướp kêu lên, vẻ mặt bi thương giống như lão nương vừa chết, không khỏi làm ba người Thủy Đông Lưu thiếu chút nữa tức chết, bọn họ còn chưa chết đấy, con lừa đê tiện này không ngờ đã xem ba cây Tam Xoa Kích là của mình!
Chu Hằng khe khẽ rung hai đấm, hiện tại hắn chính là một khối pháp khí Hóa Thần Cảnh hình người, ngoài Tiên khí ra, ai có thể đả thương được hắn? Cho dù Vạn Cổ Đại Đế sống lại, Độc Miểu Thiên Tôn khôi phục chiến lực ngày xưa, muốn đả thương hắn cũng phải mất rất nhiều công phu và thời gian.

Hắn bật người bay lên công kích tới ba người Thủy Đông Lưu, hai đấm đấm ra, nắm quyền phát ra ánh sáng vàng lóng lánh.

Ba người Thủy Đông Lưu không có thời gian tự hỏi kỳ quái, Chu Hằng cường thế đánh tới làm cho bọn họ không thể không toàn lực chống đỡ, , đinh, đinh, đinh, nắm tay cùng Tam Xoa Kích không ngừng va chạm nhau, ba người bọn họ hợp lực cũng không đánh lại Chu Hằng, không ngừng bị ép lui về phía sau.

Ba đại tướng dưới trướng Vương này đã kinh hãi không có ngôn ngữ để hình dung nữa, bọn họ chỉ cảm thấy mình đối mặt căn bản không phải nhân loại Thần Anh Cảnh, mà là một đầu hung thú viễn cổ khoác da người, chỉ bằng lực lượng thân thể đã có thể xé nát thiên địa!

- Tế Tiên Vân Đâu! Ba người đồng thời kêu lên, lại mang khối vải đỏ ra, vải đỏ đón gió tung bay. - Thu! Bọn họ lại cùng quát.

Vải đỏ xoay tròn, phóng ra một cỗ hấp lực mạnh mẽ.

Chu Hằng vững như bàn thạch, không nhúc nhích tí nào!

- Không có khả năng! Ba huynh đệ Thủy gia trợn tròn mắt cả kinh kêu lên, vẻ mặt kinh dị tới cực điểm.

Tiên Vân Đâu nàymặc dù có chữ tiên, nhưng trên thực tế cũng không phải Tiên khí, mà chỉ là một kiện pháp khí Thần Anh khí phẩm giai cực cao, có thể nói là chuẩn pháp khí Hóa Thần Cảnh, chỉ cần có đầy đủ lực lượng, có thể thu hết thảy tồn tại Thần Anh Cảnh, vô cùng lợi hại!

Nhưng mà Chu Hằng hiện tại lại là Hóa Thần Cảnh, mặc dù chỉ là thân thể ở cấp bậc Hóa Thần Cảnh, cũng không có được đại đạo thiên địa, là hàng sứt mẻ trong Hóa Thần Cảnh! Nhưng mà Thiên Tôn sứt mẻ thì vẫn là Thiên Tôn a, cuối cùng vẫn vượt qua đạo hạm kia!

Tiên Vân Đâu làm sao thu được hắn?

Lúc trước Tiên Vân Đâu có thể chống lại được Bách Quỷ Kiếm, cũng không phải nói Bách Quỷ Kiếm không bằng, mà là Chu Hằng không đủ linh lực, chỉ có thể gọi ra quỷ vật linh lực cấp bậc Thần Anh Cảnh, vừa lúc chống lại được!

3 huynh đệ Thủy gia đều kinh ngạc nhìn Chu Hằng, nếu Tiên Vân Đâu thu không được Chu Hằng, như vậy chỉ có một giải thích - đối phương là tồn tại Hóa Thần Cảnh. Làm sao có thể!

Một tháng trước Chu Hằng rõ ràng chỉ là Thần Anh nhị trọng thiên mà thôi, hơn nữa trong tháng gần nhất vừa không có cảm ứng được dao động có người đột phá Hóa Thần Cảnh, tiểu tử này làm sao đột nhiên trong lúc đó trở thành Thiên Tôn Hóa Thần Cảnh chứ?

- Tại sao có thể như vậy?

- Ngươi đến tột cùng chiếm được kỳ ngộ gì ở trong đó?

3 huynh đệ Thủy gia đều hướng Chu Hằng hỏi, điều này thật sự làm cho bọn họ quá buồn bực, nghi vấn này nếu không thể giải trừ, bọn họ dù chết cũng không thể nhắm mắt!

- Các ngươi cảm thấy ta sẽ cho các ngươi biết sao?

Chu Hằng cười lạnh, người chết còn giải thích cái gì?

- Hỗn trướng! Ba người Thủy Đông Lưu đồng thời quát lên chói tai, nhao nhao triển khai toàn lực, phản công Chu Hằng.

Bọn họ là ba đại tướng dưới trướng Vương, uy danh chấn nhiếp toàn bộ Hải tộc, tự nhiên bọn họ có chỗ cường đại, thi triển từng bí thuật một ra, uy lực cường đại, trong nháy mắt đủ để giết chết Thần Anh Cảnh như Tẩm Huyết Thiên Quân!

Nhưng gặp phải cấp bậc biến thái như Chu Hằng, tất cả đều uổng phí khí lực, bất kỳ công kích gì đánh lên người hắn cũng chẳng khác nào đánh lên thiết bản, chỉ làm cho mình bị đau mà thôi!

Ngày xưa, Lệ Vô Cực dùng đại năng lực của hắn gieo vào người Lệ Cương, thậm chí có thể cho Chu Hằng đánh không, đó chính là cảnh giới áp chế! Hiện tại cũng giống như vậy, chỉ là Chu Hằng cũng không phải hóa thân làm ngọn lửa hư vô, mà đã kiên cố đến cực hạn rồi, ngay cả Thiên Tôn Hóa Thần Cảnh cũng không đánh nát được!

Nếu ngay cả Thiên Tôn Hóa Thần Cảnh cũng không hủy được, chỉ là ba kẻ chuẩn Hóa Thần Cảnh thì làm được gì đây?

Đối mặt với thân thể mạnh mẽ thuần túy này, cho dù xuất ra Cổ Viêm tiên cốt cũng đêu vô dung, nếu đánh cứng, tiên cốt cũng không bị phá hư, thân thể Chu Hằng cũng không bị phá hư, bị chấn vỡ chỉ có hai tay đối phương.

Ba người Thủy Đông Lưu thi triển ra hết tất cả thủ đoạn, quả thật có thể nói là Thần Anh Cảnh mạnh nhất mà Chu Hằng gặp qua, nếu như trước đó ngay cả hắn cũng phải trả cái giá nhất định mới có thể thủ thắng! Nhưng bây giờ, hắn lại nhẹ nhàng nắm chắc thắng lợi!

Hắn cường thế tiến công, tay phải rung lên, cuối cùng hắc kiếm tế ra. - - - - - oOo- - - - -

Chương 423: Thể chất vô địch

Chu Hằng tế xuất hắc kiếm, đúng là muốn nhanh chóng chấm dứt chiến đấu.

- Triệt! 3 huynh đệ Thủy gia nhao nhao hét lớn, bọn họ hiểu ra mình xa xa không phải là đối thủ của Chu Hằng, đánh tiếp rất có thể bỏ mạng tại đây.

Bọn họ sắp đột phá Hóa Thần Cảnh, đến lúc đó huynh đệ ba người tam vị nhất thể, liên thủ với nhau có thể đánh chém bất kỳ Thiên Tôn tân tấn nào, đó là khí phách uy vũ bực nào, nếu như chết ở chỗ này thì quá oan uổng.

- Trốn không thoát đâu! Chu Hằng hừ lạnh một tiếng, tay trái mở ra, Phiên Thiên Chưởng đánh ra, oanh! Oanh! Oanh! Chưởng kình liên tục nện ra, 3 huynh đệ Thủy gia lập tức bị cản lại, căn bản trốn không thoát.

Đây là tiên thuật, tuy rằng bị giới hạn bởi trình độ linh lực của Chu Hằng không có cách nào phát huy ra thực lực chân chính của nó, nhưng mà dùng để trấn áp võ giả cùng cảnh giới thì hoàn toàn không thành vấn đề, khuyết điểm duy nhất chính là tiêu hao linh lực lớn một chút.

Nhưng bây giờ thể chất Chu Hằng đã tiến vào Hóa Thần Cảnh, linh lực với hắn lại là thứ yếu, hắn có thể toàn lực dùng ra, dùng cho tới không còn cũng không thành vấn đề.

Hắn có thể xằng bậy, liều mạng vận chuyển linh lực, đánh cho 3 huynh đệ Thủy gia thảm, tuy rằng bọn họ là bên phòng ngự, tiết kiệm được không ít lực, nhưng mà Chu Hằng còn có lực lượng cơ thể Hóa Thần Cảnh!

- Hưu!

Chu Hằng cường thế đột nhập, hắc kiếm giơ lên, chém tới 3 huynh đệ Thủy gia.

- Hừ! Ba đại tướng dưới trướng Vương đồng thời hét to, giơ cao Tam Xoa Kích cùng nhau phản kích Chu Hằng, tuy rằng bọn họ không địch lại, nhưng mà ba đại tướng dù sao cũng là ba đại tướng, cho dù thua, cũng phải thua có thể diện, thua một cách ung dung.

- Keng!

Hắc kiếm xẹt qua, 3 Tam Xoa Kích đồng thời bị chém đứt. Đoạn nhận xẹt qua, giống như một đốm lửa.

- Cái gì! 3 huynh đệ Thủy gia cả kinh đồng thời kêu lên. Tuyệt không nghĩ tới đoạn kiếm màu đen nhìn như thông thường kia lại sắc bén như thế! Nên biết rằng Tam Xoa Kích trong tay bọn họ chính là pháp khí Thần Anh Cảnh a, làm sao có thể một kiếm đã bị chém đứt!

Hắc kiếm chính là Tiên khí, hơn nữa còn là Tiên khí phẩm bậc cực cao, lúc trước ngay cả con rối cấp Vương cũng bị chém ra vết! Nếu không phải lực lượng bản thân Chu Hằng không đủ, thậm chí một kiếm cũng có thể chặt đứt con rối cấp Vương này.

Hiện tại lực lượng Chu Hằng đạt tới cấp Hóa Thần Cảnh, tay lại cầm hắc kiếm chém ra, muốn chém đứt pháp khí Thần Anh Cảnh không phải dễ như trở bàn tay sao?

- Ai nha, bảo vật của bổn tọa! Con lừa đen vẻ mặt nhức nhối, gắng họng kêu lên: - Chu tiểu tử, nhẹ tay một chút, đây chính là bảo bối của bổn tọa à, ngươi lại làm hư nữa, bổn tọa sẽ liều mạng với ngươi!

3 huynh đệ Thủy gia vừa sợ vừa giận, con lừa đen này nói vậy khác nào rủa bọn họ chết, làm sao bọn họ không giận cho được! Nếu không phải Chu Hằng quá cường đại, bọn họ rất muốn phân ra một người làm thịt con lừa đê tiện kia trước.

Trong lòng bọn họ bắt đầu hối hận, lúc trước vì sợ phải trả cái giá quá lớn phải trả, cho nên mới không liều chết với Chu Hằng, kết quả bọn họ tiến bộ, Chu Hằng lại tiến bộ lớn hơn nữa. Trái lại có được lực lượng ngăn giết bọn họ, bảo sao bọn họ không hận? Làm sao không hối?

- Không thể lui được nữa!

- Tế Thôn Nguyên Thuật!

- Ta nguyện bỏ trăm năm thọ nguyên, một kích đoạt mệnh!

Ba đại tướng Hải tộc đồng thời giận dữ quát lớn, tam vị nhất thể, nhao nhao phóng ra ánh sáng chói mắt. 3 cây Tam Xoa Kích cùng hợp vào nhau, mũi kích gãy phát ra ánh sáng chói mắt điên cuồng đâm tới Chu Hằng.

Giống như Kim Ô rơi xuống, ánh sáng rực rỡ.

Chu Hằng mũi kiếm chỉ thẳng, không né không tránh.

- Muốn chết! Ba đại tướng Hải tộc đều vừa mừng vừa sợ, một kích đoạt mệnh này bọn họ đều phải hao tổn trăm năm thọ mệnh của mình làm cái giá phải trả mới phát huy ra được uy lực của nó, uy lực của nó tuyệt đối có thể so được với Hóa Thần Cảnh!

Đây mới là con bài chưa lật chân chính, sát chiêu, tuyệt chiêu của bọn họ, không đến vạn bất đắc dĩ, tuyệt đối không lấy ra dùng!

Chu Hằng lại muốn cứng rắn đón đỡ một chiêu này? Đừng nhìn quả đấm của hắn có thể ngạnh kháng được pháp khí Thần Anh Cảnh, nhưng mà đó cũng chỉ là pháp khí Thần Anh Cảnh mà thôi, Hóa Thần Cảnh và Thần Anh Cảnh chính là có thêm một lạch trời!

Nếu tiểu tử này khinh thường như thế, vậy đi tìm chết đi!Tam kích hợp nhất, chẳng những ba đại tướng Hải tộc mỗi người đều bỏ trăm năm thọ nguyên để đổi lấy một kích mạnh nhất, hơn nữa còn là ba người hợp lực, với đặc thù công pháp bọn họ tu luyện, chiến lực tạo thành ít nhất tăng lên gấp trăm lần!

Một kích này đừng nói là Chu Hằng, cho dù Hoàng đế Hải tộc Ngao Quảng Long cũng không dám đón đỡ, trúng chỗ yếu hại hẳn phải chết! Oanh!

Mũi kích đâm đến, ánh sáng chói mắt thay thế mặt trời chiếu rọi xung quanh, mọi người đều híp mắt, cái gì cũng không nhìn thấy, dường như đều bị mù vậy.

Tới cũng nhanh, đi cũng nhanh, rất nhanh ánh sáng chói mắt này như bị hắc động cắn nuốt vậy, trong nháy mắt biến mất tại một điểm. Mọi người vội vàng ngưng mắt nhìn lại, chỉ thấy mũi kích ba cây Tam Xoa Kích gãy đoạn đều chỉa vào ngực Chu Hằng, nhưng căn bản không xuyên vào được, ngược lại thân kích gấp khúc, bị xoắn thành bánh chèo.

Nhìn lại 3 huynh đệ Thủy gia, hổ khẩu bọn họ đều nứt ra, máu tươi chảy đầy đất, nhưng mà bọn họ lại dường như không biết, trong ánh mắt đều là vẻ chấn động và khó tin.

Bọn họ hoàn toàn không thể chấp nhận kết quả như vậy!

Người ta đứng không né không tránh, mặc cho bọn họ công kích một kích mạnh nhất đến, nhưng mà kết quả thì sao? Chu Hằng đánh rắm cũng không có, ngay cả da cũng không trầy, mà hổ khẩu bọn họ đều rách nát tơi tả.

Thậm chí vì trong thời gian ngắn bộc phát ra lực lượng Hóa Thần Cảnh, pháp khí Thần Anh Cảnh cũng trở nên vặn vẹo!

Tên trước mặt này còn là người sao? Xác định không là con rối cấp Vương giống người chứ?

- Ôi, ta rủa mụ mụ nhà ngươi, bảo vật của bổn tọa a. Con lừa đen giống như chịu tang: - Chu tiểu tử, bổn tọa cùng ngươi thế bất lưỡng lập! Nó khổ đại cừu thâm trừng mắt Chu Hằng.

Chu Hằng tươi cười, nói: - Đây là do ba người bọn hắn làm hư, không liên quan tới ta! Ta báo thù cho ngươi là được.

3 huynh đệ Thủy gia thật muốn đâm đầu cho chết, đây chính là pháp khí của bọn họ a, ta phá hư hay không hư thì liên quan gì tới ngươi? Nhưng bọn họ căn bản không có cơ hội cãi lại, bởi vì Chu Hằng đã cắt ra một kiếm.

Bọn họ muốn lui, nhưng tay kia của Chu Hằng lại cùng chụp lấy ba cây Tam Xoa Kích, lực lượng lớn vô cùng, bọn họ căn bản không nhúc nhích được.

Mắt thấy một kiếm đánh úp lại, bọn họ lại không dám dùng thân thể đón đỡ, đành phải buông tay, chật vật lui về.

Bỏ pháp khí của mình, đây là sỉ nhục của võ giả, nhất là đối với 3 huynh đệ Thủy gia mà nói, 3 cây Tam Xoa Kích này chính là tượng trưng của bọn họ, người trong Hải tộc người nào mà chưa từng thấy qua?

Nhưng bây giờ vũ khí bị người đoạt, bọn họ lại không có biện pháp nào, điều này khiến bọn họ vô cùng suy sụp, bởi vì Chu Hằng cường đại đến mức khiến cho bọn họ tuyệt vọng! Không phải lực lượng! Chỉ nói lực lượng, Chu Hằng so ra còn kém vua bọn họ, ba người bọn họ hợp lực có thể miễn cưỡng ngăn cản, nhưng mà phòng ngự Chu Hằng quá biến thái, cho dù bọn hắn tiến vào Hóa Thần Cảnh thì như thế nào, thật sự làm gì được hắn sao?

Chu Hằng tiện tay điểm ra, thanh trừ thần thức của 3 huynh đệ Thủy gia để lại trên Tam Xoa Kích, sau đó ném cho con lừa nói: - Đỡ lấy...

Con lừa đen vội vàng giơ chân ôm ba cây Tam Xoa Kích vào lòng, mặt vui vẻ, lần này cuối cùng cũng không về tay không. Nhưng lòng tham của nó lập tức lại thiêu đốt nói: - Chu tiểu tử, còn có khối yếm đỏ kia nữa, vừa lúc dùng để bao mông bổn tọa!

- Con lừa miệng rộng kia, ngươi quá tham rồi đó! Vương Hà nhìn không vừa mắt, đứng ra chính nghĩa quát.

- Đứa nhỏ kia, người thì biết cái gì! Con lừa đen liếc xéo mắt, tỏ vẻ không chấp nhặt với hắn.

Chu Hằng truy kích, sát khí bùng ra, hiện tại tuy rằng thể chất hắn tiến vào Hóa Thần Cảnh, ở phàm giới cơ hồ là tồn tại Phàm giới không hỏng không hủy, nhưng còn chưa đủ! Huyền Càn Tinh sắp sụp đổ, hắn nhất định phải mang người thân tới tinh cầu khác hoặc là tới Tiên giới, do vậy hắn cần linh lực cũng phải đột phá Hóa Thần Cảnh.

Hắn cần trở nên càng mạnh! Giết! Chân đạp Tấn Vân Lưu Quang Bộ, mấy bước đã đuổi kịp 3 huynh đệ Thủy gia, đoạn kiếm chém ra Lăng Thiên Cửu Thức!

Cho tới bây giờ, hắn không còn cố kỵ sử dụng Lăng Thiên Cửu Thức nữa, linh lực khô kiệt cũng chẳng sao, đúng là thích hợp cho tốc chiến tốc thắng, dù sao man lực của hắn chỉ là Hóa Thần Cảnh sứt mẻ, ép được 3 huynh đệ Thủy gia hợp lực, nhưng muốn giết bọn họ cũng phải tốn nhiều thời gian.

Hắn không muốn lãng phí thời gian nữa!

Giết! Thiên địa đột nhiên biến sắc, trở nên hôn ám, giống như tận thế buông xuống! Theo thực lực Chu Hằng càng ngày càng mạnh, mỗi lần hắn thi triển Lăng Thiên Cửu Thức động tĩnh cũng càng lớn hơn, sắc trời hôn ám cũng là vì kiếm ý, trong phạm vi ngàn dặm, sinh sát do một ý niệm của hắn.

Chính hắn cũng giật mình, phạm vi này cũng quá lớn đi!

Nhưng bây giờ cũng không phải thời gian sợ hãi, Chu Hằng lập tức biến sắc, hắc kiếm điểm xuống.

Không chỉ 3 huynh đệ Thủy gia, bao gồm tất cả người Hải tộc, con lừa đen, đều có thể cảm nhận được một cỗ kiếm ý linh hoạt, sắc bén vô cùng trực bức bọn họ, chỉ cần kiếm chủ kia nguyện ý, bất cứ lúc nào cũng có thể đánh giết bọn họ.

Trốn không thoát, tránh không khỏi! Đây, đây là kiếm pháp gì?

3 huynh đệ Thủy gia đều tuyệt vọng, sự huyền diệu của kiếm pháp này vượt qua xa Phiên Thiên Chưởng trước đó, căn bản không phải bọn họ có thể đối kháng!

Roẹt, trong bóng đêm hiện lên một vệt sáng sáng chói, hết thảy chấm dứt trong nháy mắt.

Khi bóng tối lui đi, con lừa đen, không ai mà không trợn mắt há hốc mồm, bởi vì vô luận là 3 huynh đệ Thủy gia hay là những người Hải tộc khác đều thây chất đầy đất, máu chảy thành sông.

Bọn họ tin tưởng, vừa rồi chỉ cần Chu Hằng nguyện ý, cho dù nơi này có 1000 vạn người, một ức vạn người, trong nháy mắt cũng toàn bộ bị diệt.

Đây là một kiếm kinh thiên động địa cỡ nào!

Chỉ là bọn họ lại không biết, lúc trước nguyên chủ nhân của hắc kiếm chém ra một kiếm, chỉ là một đạo dư ba cũng có thể mạnh mẽ cắt xuống một khối Tiên đại lục, như vậy uy lực lớn bực nào?

Nếu biết được chắc bọn họ sẽ bị dọa ngất mất!

Chu Hằng thu hồi hắc kiếm, linh lực toàn thân sau một kiếm kia bị tiêu hao hầu như không còn, may mà thể chất bây giờ của hắn đã vượt qua trình độ linh lực, cũng không tạo thành quấy nhiễu cho hắn.

- Oa oa, thật nhiều hải sản! Vương Hà hoan hô một tiếng, trong mắt của Tên Ăn Tạp này, chư Đại tướng Hải tộc cũng chẳng khác gì, chó gì, chỉ để cho hắn lấp đầy cái bụng.

Nghe Tiểu Ăn Tạp nói vậy, Ngao Không Sơn, không ai mà không da mặt co rút, đầu đầy hắc tuyến.

Đây chính là ba đại tướng dưới trướng Vương a, loại nhân vật anh hùng khí phách cỡ nào, tuy rằng khi còn sống là địch, sau khi chết cũng đáng để tôn trọng, khi về quy táng ở chỗ sâu trong biển rộng à. - - - - - oOo- - - - -

Chương 424: Nữ Tôn đánh tới

Vương Hà thấy bọn họ muốn cướp đoạt thức ăn của mình, tự nhiên không chịu bỏ qua, hắn cái gì cũng có thể nhịn, nhưng mà không nhịn được bị người đoạt đồ ăn.

Đám người Mạc Khả Ngôn sợ sự cường đại của Chu Hằng, tự nhiên không thể gây xích mích với Vương Hà, cuối cùng đành phải mặt đen ngồi qua một bên, nhìn Tiểu Ăn Tạp và con lừa đen hớn hở đem hải báo a, tôm hùm a lột vỏ, rút gân, cắt sừng, bận rộn quên mỏi mệt.

Làm nửa ngày, mùi thịt phát ra, một nồi thập toàn đại bổ, đa dạng phong phú, ngay cả canh hải sản cũng có.

Trong này có ba yêu thú Thần Anh Cảnh đỉnh phong à, hơn nữa huyết mạch lực tuyệt đối cường đại, là trân quý hiếm thế, sau khi hầm kỹ, có từng đạo hơi sáng bốc lên đấy.

Con lừa đen và Vương Hà tự nhiên ăn ngấu nghiến như hổ đói, cho dù Ngao Không Sơn và ba người Mạc Khả Ngôn đều liên tục nuốt nước miếng, đây đúng là thuốc bổ siêu cấp a, tuy rằng không so được với Hải Thiên Thịnh Yến lúc trước, nhưng cũng là thuốc bổ khó có được!

Nhưng mà bọn họ làm sao dám ăn? Nếu để cho người Hải tộc biết bọn họ cũng ăn ba đại tướng dưới trướng Vương, không quần công đánh cho bọn họ xương vỡ cũng không còn mới là lạ! Cho dù Ngao Không Sơn có thể ngồi trên vương vị cũng không thể bảo vệ được cho bọn họ!

May mắn là, ba đại tướng dưới trướng Vương đều bỏ mình, trong nháy mắt tiểu hoàng tử liền có tư cách đối kháng với đại hoàng tử, mà không cần giống như trước chỉ tìm chỗ trốn, ngồi chờ Ngao Không Sơn chân chính bộc phát ra huyết mạch lực của viễn cổ tiên hoàng.

Sau khi ăn xong bữa tiệc lớn này, ba người Mạc Khả ngôn liền dẫn Ngao Không Sơn đi nói lời từ biệt với Chu Hằng, bọn họ là người của Hải tộc, ở lại trên đất liền thì không an toàn, cũng không phải mọi người đều có quan niệm bộ tộc yếu như Chu Hằng đâu.

Trước kia là tránh đại hoàng tử đuổi giết mới bị bức lên bờ, mà bây giờ đại hoàng tử nhất mạch thực lực đại tổn. Bọn họ tự nhiên không sợ. Tiểu Ăn Tạp và Ngao Không Sơn lưu luyến không rời, hài tử với nhau rất dễ dàng nảy sinh cảm tình. Ngao Không Sơn tha thiết mời Vương Hà đi Hải tộc chơi. Tuy nhiên, lúc Vương Hà chảy nước miếng nói muốn ăn hải sản, Ngao Không Sơn lập tức bại lui, ngay cả chào hỏi cũng không, giống như chó nhà có tang cùng với ba người Mạc Khả Ngôn hoảng hốt rời đi.

Điều này làm cho Ngao Không Sơn rất mờ mịt khó hiểu, hắn cũng không phải người hẹp hòi, về sau ăn hải sản chắc chắn sẽ không thiếu phần Ngao Không Sơn à, sao tiểu tử này lại giống như mèo bị đạp đuôi vậy?

Chu Hằng mang theo Vương Hà và con lừa trở lại Lãng Nguyệt Quốc, lần này hắn đi ra ngoài cũng quá lâu, không biết trong nhà có thay đổi gì hay không? Mặc dù có Hoặc Thiên trấn trạch, hắn lại để lại rất nhiều bảo vật, nhưng mà vẫn luôn vướng bận trong lòng.

Quyết định trở về, hắn lập tức phóng như bay. Hơn mười ngày sau, hắn rốt cục về tới Triệu gia.

Cùng thân nhân, ái thê, bằng hữu gặp lại, mọi người tự nhiên hết sức cao hứng, mà Vương Hà lại có chút đầu óc choáng váng, sao sư phụ có nhiều sư nương như vậy, mỗi người xinh đẹp khiến hắn hoa mắt. Khiến hắn không nhớ được người nào là người nào, mỗi khi nhìn thấy một người đều kêu là sư nương, kết quả bị Phong Liên Tình đánh cho một trận, lúc này mới chịu dùng não để nhớ.

Chu Hằng luyện hóa tinh khí sinh mệnh của ba người Thủy Đông Lưu và cường giả Hải tộc, tích lũy linh lực lập tức có bước tiến dài.

Tuy rằng đan điền không gian của hắn lớn đến khủng bố. Nhưng mà 3 huynh đệ Thủy Đông Lưu cũng là tồn tại bước một chân vào Hóa Thần Cảnh, tinh khí sinh mệnh của họ tự nhiên vô cùng cường đại. Để Chu Hằng tích lũy linh lực lên tới Thần Anh nhị trọng thiên hậu kỳ. Chỉ là muốn đột phá Thần Anh tam trọng thiên còn một khoảng dài.

Vì đề thăng tu vi, cộng thêm lại cùng chúng nữ rất nhiều ngày không gặp, mỗi ngày Chu Hằng đều cùng chư nữ ngâm mình trên giường, quả thực có thể nói là hoang dâm vô đạo. Ngay từ đầu, chúng nữ lâu ngày khô hạn, tự nhiên hăng hái chiến đấu, nhưng mà thể chất Chu Hằng đã đột phá Hóa Thần Cảnh, cường đại bực nào, yêu cầu vô độ, dường như làm thế nào cũng không thỏa mãn được!

Chừng mười ngày, chúng nữ đều ăn không tiêu, đành phải treo cao miễn chiến bài, thậm chí đặc biệt cho phép hắn tiếp tục đi trêu hoa ghẹo nguyệt, kiếm thêm vài thê thiếp nữa cũng không sao.

Chu Hằng không khỏi cảm thán người vô địch tịch mịch như tuyết, kết quả tự nhiên bị chúng nữ xem thường.

Mà chỉ trôi qua hai ngày, một dao động mãnh liệt trào lên, trong nháy mắt cuốn qua toàn bộ Huyền Càn Tinh, lại có một vị cường giả đột phá Hóa Thần Cảnh! Chỉ là so với ba vị trước, vị tân tấn Thiên Tôn này dao động yếu nhất, ít nhất kém mười mấy lần!

Chu Hằng đi Thiên Bảo Các một chuyến, đi hỏi bọn họ có tìm được Tinh Môn hoặc lão lừa đảo hay không, kết quả khiến hắn rất thất vọng, cũng không có tin tức tích cực truyền về, vô luận là Tinh Môn hay là lão lừa đảo đều không có chút xíu manh mối, hơn nữa cũng không biết vị Thiên Tôn thứ tư này có thân phận gì.

Tuy rằng Thiên Bảo Các là thế lực lớn nhất đại lục, nhưng ở trong hoàn cảnh tận thế này, tổ chức tình báo của bọn họ cũng bị đả kích rất lớn, có khu vực bị dính thiên tai nghiêm trọng căn bản không còn người sống, cho nên tất nhiên mất đi tin tức những nơi này.

Chu Hằng trở về, trong lòng thở dài, xem ra muốn tìm Tinh Môn đưa mọi người tới tinh cầu khác không dễ, chỉ có thể mong hắn sớm ngày đột phá thành tiên, dùng Cửu Huyền Thí Luyện Tháp mang theo mọi người cùng đi Tiên giới.

Chỉ là Cửu Huyền Thí Luyện Tháp không gian hữu hạn, hắn cũng không mang được bao nhiêu người.

Nghèo thì chỉ lo thân mình, đối với chuyện này, Chu Hằng cũng không có biện pháp gì, mà hắn cũng không phải Thánh nhân, chỉ có điều kiện tiên quyết hắn chiếu cố tốt cho thân nhân, người yêu mình, hắn mới có dư lực lo lắng cho người khác.

Khi hắn trở lại cửa Triệu gia, đột nhiên sinh ra cảm giác bị người nhìn chằm chằm, đứng ngồi không yên, cực kỳ khó chịu.
Hắn chậm rãi xoay người lại, chỉ thấy một bóng người thon dài đang đứng ở trên trường nhai, gió nhẹ phiêu động, váy bay lên vô cùng phiêu dật.

Mái tóc như mây trên trời, quần trắng như tuyết, người đẹp như hoa đào, lại lãnh diễm như băng sương, lộ ra sát khí mười phần. Nguyệt Ảnh Thánh Nữ!

Không, là Nguyệt Ảnh Thiên Tôn!

Các nàng rốt cục cũng đánh tới cửa rồi!

Chu Hằng đã sớm chuẩn bị tâm lý ngày này, lúc trước đã cùng nàng xảy ra vài lần xung đột nhỏ, mỗi lần đều là vị Nữ Tôn này chịu thiệt, bị hắn vừa kéo vừa ôm lại vừa sờ, về sau ở trong Cổ Viêm Cốt Điện lại bị hắn nhìn thấy hết.

Chuyện này đối với bất kỳ một nữ nhân phẩm tính đoan lương thì đều là chuyện vô cùng nhục nhã, huống chi là Nguyệt Ảnh Thánh Nữ?

Nàng đột phá Thiên Tôn, ổn định lại cảnh giới, cũng xử lý một vài sự vụ của tông môn tự nhiên muốn giết tới, tìm Chu Hằng báo thù.

- Hừ! Thấy Chu Hằng phát hiện mình, Nguyệt Ảnh Thánh Nữ vươn tay đánh ra. Bàn tay hóa thành một cự chưởng trắng như ngọc che phủ bầu trời, chụp xuống Chu Hằng. Đây mới thực sự là Hóa Thần Cảnh. Hoàn toàn không phải 3 huynh đệ Thủy gia loại gà mờ này có thể so sánh.

Chu Hằng hơi hơi khụy gối, hai tay đưa ra sau, sau đó mạnh mẽ bật lên.

Oanh! Mặt đất điên cuồng rung lên, chỗ hắn mới đứng xuất hiện một cái hố lớn, mà Chu Hằng giống như một đốm lửa bắn thẳng lên trời cao, tốc độ nhanh đến mức không cách nào hình dung nổi!

Đây là hắn dùng lực lượng thân thể nhảy lên!

Thình thịch!

Trên bầu trời, bàn tay ngọc lập tức bị đâm thủng một cái lỗ lớn, thân thể Chu Hằng gần như không bị ngăn cản bắn thẳng lên trời cao!

- Hả? Nguyệt Ảnh Thánh Nữ có chút ngạc nhiên, nàng tự nhiên hiểu rõ lực lượng mình như lòng bàn tay. Tuy rằng một chưởng này nàng cũng không dùng toàn lực, nhưng mà như vậy cũng xa xa không phải một gã Thần Anh Cảnh có thể phá giải!

Đối mặt với Hóa Thần Cảnh, Thần Anh Cảnh chỉ có quay đầu bỏ chạy, cứng rắn đối chọi tuyệt đối là chịu chết! Đây là thiết luật từ xưa tới nay của Huyền Càn đại lục rồi, nhưng mà Chu Hằng không ngờ mạnh mẽ đánh vỡ thiết luật này, đúng là... Quái vật!

Nguyệt Ảnh Thánh Nữ khí thế hung hăng tiến đến báo thù, tự nhiên không có khả năng như vậy mà lui binh. Tâm niệm vừa động, lập tức bay lên đuổi theo Chu Hằng.

Không trung không thể mượn lực, man lực thân thể gần như không có đất dụng võ, chỉ có thể dựa vào linh lực để nổi trên không, Chu Hằng lúc đầu nhảy rất uy mãnh. Nhưng khi cổ khí thế này dùng hết, tốc độ của hắn liền chậm lại.

Trừ phi hắn vận chuyển Tấn Vân Lưu Quang Bộ, nếu không tuyệt không thể nào so được với Hóa Thần Cảnh.

Tuy nhiên, hắn bên lên không trung cũng không phải khiếp chiến, mà là không nghĩ muốn khai chiến ở gần Triệu gia mà thôi. Để tránh dư ba chiến đấu phá hủy Triệu gia, mặc dù có trận pháp bảo hộ, nhưng mà có thể chống được lực lượng Hóa Thần Cảnh tấn công sao?

- Chu Hằng. Thúc thủ chịu trói, ta sẽ không giết ngươi, nhưng tội sống ngươi khó thoát khỏi! Nguyệt Ảnh Thánh Nữ lần này cũng không che mặt nữa, nhưng trên mặt có một vầng khí bao quanh, trừ phi là cấp Hóa Thần Cảnh không thì không nhìn ra diện mục của nàng.

Chu Hằng mặc dù chỉ có man lực là Hóa Thần Cảnh, nhưng mà cho dù Hóa Thần Cảnh có sứt mẻ hơn nữa thì vẫn là Thiên Tôn a, tự nhiên thấy rõ, mặt nữ nhân này đang ửng đỏ, đúng là đang xấu hổ.

Ngẫm lại lúc trước sờ nắn, trong lòng Chu Hằng không khỏi rung động, Thánh nữ đời thứ nhất Đông Linh Tiên Trì này dung mạo không kém tuyệt đỉnh mỹ nữ Ứng Mộng Phạm chút nào, hơn nữa khí chất đến càng tao nhã, cao quý, lãnh diễm!

Nữ nhân cao cao tại thượng như vậy, rất dễ dàng làm cho nam nhân kích động muốn đè nàng xuống hung hăng chà đạp.

Biến một tiên tử cao quý thành dâm phụ, ngẫm lại cũng khiến cho người ta nhiệt huyết sôi trào.

Chu Hằng cười ha ha, nói: - Ở trong tự điển của ta, chưa từng có từ không đánh mà hàng! Ngươi muốn chiến, vậy thì chiến đi, có gì phải sợ!

- Không biết sống chết! Nguyệt Ảnh Thánh Nữ hừ lạnh một tiếng, lại mở ra bàn tay ngọc chụp tới Chu Hằng, lần này nàng toàn lực ứng phó, thề phải một kích hạ gục Chu Hằng, tra tấn tiểu tử này mới bõ.

Chu Hằng không sợ hãi chút nào, hữu quyền đánh ra, ánh sáng vàng chiếu rọi.

Thình thịch! Quyền chưởng và chạm nhau, giống như hai đốm lửa va vào nhau trên trời, lập tức bùng lên ánh sáng chói mắt, sóng khí bồng bềnh, cho dù đây đang là chín tầng mây tầng, nhưng mà vẫn lan tới mặt đất, dường như lốc lớn thổi qua, từng mảng rừng rậm sụp đổ, nước sông chảy ngược mười mấy trượng.

Năm đó Vạn Cổ Đại Đế cùng chủ nhân bốn đại tử địa chiến một trận, thậm chí đánh cho Huyền Càn Tinh thiếu chút nữa tan vỡ, Chu Hằng và Nguyệt Ảnh Thánh Nữ tự nhiên còn xa xa chưa đạt tới độ cao những chí cường giả kia, nhưng mà Hóa Thần Cảnh chính là Hóa Thần Cảnh, lực phá hoại của nó có thể coi thường sao?

Hưu, Chu Hằng bị lực lượng khổng lồ đánh bay ra ngoài, man lực của hắn tuy rằng đạt tới Hóa Thần Cảnh bình thường, nhưng mà thiên kiêu như Nguyệt Ảnh Thánh Nữ đâu chỉ là Thiên Tôn bình thường đơn giản như vậy?

Lực lượng của nàng ít nhất gấp trăm lần Chu Hằng, thậm chí gấp mấy trăm lần!

Nhưng nàng cũng chỉ đánh bay được Chu Hằng mà thôi, muốn đả thương Chu Hằng, cho dù lực lượng của nàng tăng lên 1000 lần cũng đêu vô dung, Phàm giới đã không có lực lượng thuần túy có thể uy hiếp được Chu Hằng.

Nguyệt Ảnh Thánh Nữ mày liễu nhíu lại, cường độ thân thể kinh khủng như vậy trước đây nàng chưa từng gặp qua, cho dù nghe cũng chưa nghe qua!

Cho dù thời kỳ thượng cổ võ đạo thịnh thế cũng có biến thái như vậy sao?

Tuyệt đối không có!

Nàng tuyệt không tin đây là năng lực phòng ngự bình thường của Chu Hằng, nhất định là phải toàn lực vận chuyển mới có thể miễn cưỡng đạt tới, tuyệt đối không thể duy trì quá lâu.

Nhất định như thế! Tiếp tục công kích, đánh cho tới lúc tên khốn nạn này không thể chống đỡ được nữa! - - - - - oOo- - - - -

Chương 425: Hắc Tuyết Tán

Nguyệt Ảnh Thánh Nữ tiếp tục tấn công, nàng tuyệt đối không tin phòng ngự thân thể của Chu Hằng có thể thật sự đạt đến trình độ này, mà là thúc đẩy bí pháp nào đó!

Nếu là Pháp kỹ, như vậy khẳng định không thể kéo dài mãi.

Nàng là Thiên Tôn Hóa Thần Cảnh, linh lực sinh sôi không ngừng, còn sợ không hao chết được mỗi một tên Thần Anh Cảnh?

Ầm! Ầm! Ầm!

Nàng điên cuồng đánh phá không ngừng, đánh cho Chu Hằng bay tán loạn, bày ra toàn bộ thực lực của Thiên Tôn Hóa Thần Cảnh.

Quả thật mạnh mẽ, mạnh mẽ đến lòng người kinh hoàng, thậm chí Lệ Vô Cực không chết, đánh với nàng cũng chỉ có nước bại trận!

Nhưng gặp phải tên biến thái như Chu Hằng, chiến lực có mạnh hơn nữa cũng vô dụng, công kích lực lượng đơn thuần không thể tổn thương được hắn, điều này làm Nguyệt Ảnh Thánh Nữ có cảm giác muốn điên cuồng, tên này chịu đòn được quá đi chứ!

Nàng cực độ khó chịu, nhưng Chu Hằng lại càng thêm khó chịu, bởi vì hắn là bên chịu đòn mà!

Tuy rằng mỗi một đòn đánh lên chỉ như gãi ngứa cho hắn, nhưng cứ bị đánh mãi không trả đòn được, tự nhiên không phải chuyện gì hay ho đối với Thiên Tôn vừa đột phá Hóa Thần Cảnh.

Nhưng Nguyệt Ảnh Thánh Nữ quả thật mạnh mẽ, chiến lực ngập trời, oai hùng vô địch, mỗi một đòn đánh ra kéo theo hào quang ngập trời, lực lượng to lớn, tốc độ cực nhanh luôn vượt xa Chu Hằng.

Đối mặt kẻ địch như thế, hắn chỉ có thể phòng thủ bị động, nhưng phòng thủ ngàn lần vạn lần, chỉ cần sót một chiêu là sẽ đánh hắn bay tứ tung, cẩn thận mấy cũng sơ sót, chuyện này cũng đành bó tay.

Nào có đạo lý ngàn ngày phòng cướp!

Hắn cũng bừng lên lửa giận, quát: - Ngươi có đủ chưa?

Nguyệt Ảnh Thánh Nữ vốn đã rất buồn bực, nàng đường đường là Thiên Tôn Hóa Thần Cảnh cũng không thể tổn thương được Chu Hằng, chẳng lẽ thật phải đợi nàng thành tiên mới báo được ác thù? Nhưng nghe được giọng tức giận của Chu Hằng, nàng không khỏi vui vẻ.

Quả thật nàng đánh không đau, không tổn thương được Chu Hằng, nhưng ghê tởm hắn còn không phải là chuyện vui vẻ?

Không phải tên này rất là kiêu ngạo hay sao, vậy đánh tan nhuệ khí của hắn!

Nguyệt Ảnh Thánh Nữ liền lên sức, tựa như vừa ăn tiên đan, đánh rất là có tinh thần, sắc mặt sắp tỏa sáng. Nàng vận chuyển linh lực, một chưởng một chưởng đánh Chu Hằng, tựa như mèo vờn chuột.

- Không phải ngươi rất cuồng sao, tiếp tục cuồng đi?

- Có phải không phục? Đánh trả đi!

- Nhận thua như vậy? Đúng là tên không có nghị lực!

- Một mạch Vạn Cổ, không có thứ tốt!

Nàng càng nói càng giận, như coi Chu Hằng thành Vạn Cổ Đại Đế năm đó, nhớ tới vị Đại Đế kia "bội tình bạc nghĩa" với ân sư, thế công càng dồn dập, hận không thể đánh Chu Hằng thành mảnh vụn.

Chu Hằng cũng nổi giận, giữa hắn và Nguyệt Ảnh Thánh Nữ vốn không có thù hận sâu đậm gì, lần đó ôm ấp một cái cũng là vì Nguyệt Ảnh Thánh Nữ công kích trước. Hơn nữa hắn không ôm lại sẽ lãnh đủ đại sát chiêu của đối phương, chỉ là bất đắc dĩ mà thôi.

Nói lại bị hắn nhìn thấy hết ngọc thể thì sao chứ, tính ra cũng phải quy tội danh lên đầu Cổ Viêm, mắc mớ gì tới hắn?

Hắn chưa từng chủ động trêu chọc Nguyệt Ảnh Thánh Nữ, tại sao cứ nữ nhân này luôn bám hắn không tha?

Coi hắn không biết nóng giận hả?

- Bà tám, có phải ngươi thích ta hay không, cứ luôn quấn sống quấn chết lấy ta? Thích ta thì nói đi, tuy rằng tư sắc của ngươi không làm được nữ nô của ta, nhưng ba nữ nô của ta cũng đang thiếu người hầu, ta cũng có thể cho ngươi một cơ hội! Chu Hằng lớn tiếng nói.

Nguyệt Ảnh Thánh Nữ vừa nghe, lập tức nổi giận, mái tóc đen xõa tung lên, trong mắt phát ra sát khí vô tận.

Dám... dám trêu chọc nàng như thế?

Nàng là ai? Thánh nữ Đông Linh Tiên Trì, lúc này lại là Thiên Tôn Hóa Thần Cảnh, ở trên thế gian này, ngoài trời cùng đất ra, chỉ có Thiên Tôn Hóa Thần Cảnh lớn nhất, lại dám đùa giỡn nàng như vậy, sao không làm nàng tức điên được?

Nhưng giận thì giận, nàng quả thật không cách nào làm Chu Hằng câm miệng. - Không được nói bậy nói bạ! Nguyệt Ảnh Thánh Nữ quát lớn, lửa giận tràn ngập hóa thành công kích, đánh càng nhanh càng mạnh hơn.

- Chỗ này lại không có người ngoài, ngươi có thừa nhận cũng không sao, nam nhân đẹp trai như ta, có tiền đồ như thế, ngươi thích ta cũng là bình thường! Chu Hằng miệng lưỡi bậy bạ, lăn lộn với con lừa lâu như thế, hắn đổi trắng thay đen, nói bậy luôn tuồn cứ tự nhiên mà thành.

- Ta... ta muốn giết ngươi! Nguyệt Ảnh Thánh Nữ hoàn toàn nổi điên, hai tay vung lên, đánh ra những bàn tay che trời, uy thế vô cùng.

Vốn là nàng dùng kiếm, nhưng theo tu vi của nàng tiến vào Hóa Thần Cảnh, bảo kiếm Thần Anh Cảnh ban đầu tự nhiên không dùng được nữa, phàm khí lại càng không cách nào để nàng thi triển toàn lực, cho nên dứt khoát không dùng binh khí.

Nhưng đạt đến cảnh giới như nàng, có binh khí hay không cũng chỉ là thêu hoa trên gấm, tuy rằng đánh ra một chưởng, nhưng kình khí hóa thành ngàn vạn lưỡi kiếm, đủ để nháy mắt xé nát lão tổ Thần Anh Cảnh thành phấn bụi!

Chu Hằng hồn nhiên không sợ, đả kích đơn thuần lực lượng này chỉ có thể đánh văng hắn, nhưng căn bản không tổn thương được hắn.

- Ôi, ngẫm lại ngươi cũng đáng thương, đã làm lão xử nữ mấy vạn năm, cái loại tịch mịch đó, ta hiểu mà! Hắn vừa tiến hành phản kích, vừa lộ ra vẻ đồng tình.

Ngươi biết cái gì!

Nguyệt Ảnh Thánh Nữ rất muốn tát hắn thật mạnh, nhưng tiến hành cận chiến với một tên biến thái sức trâu kinh người, thể chất mạnh mẽ quá cỡ, nghĩ thế nào cũng không phải là chuyện gì lý trí, lúc trước nàng đã chịu thiệt rồi!

Nàng biết Chu Hằng đang chọc giận nàng, nhưng nghe những lời khốn kiếp như thế, nàng làm sao nhịn được?

Đổi lại thành đối thủ khác, nàng trực tiếp nhấc chưởng trấn chết, nhưng giao đấu với Chu Hằng, nàng lại không chịu nổi tinh thần bị độc hại.

Nàng cũng là người hung ác, biết rõ Chu Hằng nói lung tung như vậy chỉ là vì làm nàng giận dữ bỏ đi, cho nên cố tình không để Chu Hằng toại nguyện. Đánh không tổn thương được Chu Hằng cũng không sao, nàng chính là muốn dùng tên này làm trái banh đánh chơi!

Dù sao, lực lượng của nàng vượt xa, chiếm được ưu thế tuyệt đối.

- Chu Hằng, dừng tưởng rằng nói bậy bạ là ta sẽ bỏ qua cho ngươi! Nguyệt Ảnh Thánh Nữ lạnh lùng nói, nàng dứt khoát đóng thính lực, mặc kệ cho Chu Hằng nói bậy bạ, nàng chính là muốn giày vò Chu Hằng, giày vò cho tiểu tử này khổ không nói hết, phải cầu xin nàng mới thôi!

Ầm! Ầm! Ầm!

Trên bầu trời không ngừng truyền ra tiếng va đụng mạnh, càng vang dội hơn cả sấm nổ chín tầng trời, từng đạo sóng xung kích tràn xuống, tàn phá mặt đất phía dưới.

May mà chỗ này đã sớm bị thiên tai xảy ra liên tục phá hoại đến gần hết, Chu Hằng cùng Nguyệt Ảnh Thánh Nữ dù đánh đến náo nhiệt, nhưng phá hoại trên cơ sở đã bị tàn phá, cũng không sao cả, dù sao còn có thứ gì nữa đâu mà cho bọn họ phá?
Trận chiến này, kéo dài đến ba ngày ba đêm còn chưa kết thúc.

Chu Hằng thật sự giận dữ, ba ngày qua hắn không ngừng làm bao cát chịu đòn, dù là không đau, nhưng mà uất ức! Hơn nữa Nguyệt Ảnh Thánh Nữ cũng đã có kinh nghiệm, căn bản không để ý tới lời nói lung của hắn, chỉ là điên cuồng oanh tạc, phải ép hắn cầu xin mới chịu!

Nếu đổi thành người khác thì có lẽ còn nhịn xuống cơn giận, nhưng Chu Hằng cũng là hạng tâm cao khí ngạo, muốn hắn cúi đầu trước Nguyệt Ảnh Thánh Nữ? Không làm được!

Hắn giận không nén được, nói: - Xú bà nương, ngươi đừng ép ta, bằng không đợi cho đến khi bị ta cởi quần đánh mông, ngươi chỉ còn nước khóc!

- Dâm tặc! Nguyệt Ảnh Thánh Nữ hét dài như phượng hót, đánh ba ngày ba đêm, lửa giận của nàng cũng không tiêu giảm nửa phần, ngược lại càng tăng mạnh thêm. Nghe lần này Chu Hằng trêu chọc trắng trợn như thế, nàng tự nhiên càng giận không át nổi.

Ầm!

Nàng tế ra Phiên Thiên Chưởng, dẫn động nhật nguyệt tinh tú, trấn xuống Chu Hằng.

Lúc trước phần lớn người tiến vào Cốt Điện Cổ Viêm đều học được tiên thuật này, nhưng người khác nhau sử dụng, uy lực tự nhiên hoàn toàn khác. Nguyệt Ảnh Thánh Nữ tiến vào Hóa Thần Cảnh, gần với tiên nhân nhất, cũng có thể phát huy tối đa uy lực của Phiên Thiên Chưởng này.

Như là toàn bộ trời đất này như chống lại Chu Hằng, muốn trấn áp hắn, đè xuống tận 18 tầng địa ngục, vĩnh viễn không thể trở mình!

Ầm!

Cả người Chu Hằng bị đánh rơi xuống đất, trực tiếp chìm sâu vào trong lòng đất.

- Hừ! Nguyệt Ảnh Thánh Nữ nào chịu bỏ qua, nhanh chóng lao xuống, lại đánh ra một chưởng, như muốn vĩnh viễn trấn áp Chu Hằng trong lòng đất.

- Ngươi còn chưa hết! Chu Hằng giận đến đỉnh điểm, không thể nhịn được nữa, tay phải nhoáng lên, trong tay xuất hiện một cái bình ngọc. Hắn đạp Tấn Vân Lưu Quang Bộ, nháy mắt bộc phát ra tốc độ có thể sánh với Hóa Thần Cảnh, tiến gần tới Nguyệt Ảnh Thánh Nữ.

Tuy rằng Nguyệt Ảnh Thánh Nữ không biết hắn có thủ đoạn gì, nhưng cũng không dám để cho hắn đến gần người, gót sen vội vàng đạp liên tục, lùi lại đằng sau. Nàng đạp một bước, trong hư không liền xuất hiện một đóa hoa sen, không khí lướt qua gợn sóng, tựa như tiên nữ Dao Trì đang đạp sóng mà đo.

Chu Hằng thúc đẩy linh lực trong cơ thể đến đỉnh điểm, trong thời gian ngắn ngủi tạm thời, tốc độ của hắn còn nhanh hơn Nguyệt Ảnh Thánh Nữ một chút!

Nhưng chỉ là nhanh hơn một chút, khoảng cách giữa hai người đang không ngừng thu nhỏ, Chu Hằng không cách nào lập tức áp sát người đối phương.

Lùi lùi lùi, tới tới tới!

Vị trí của hai người hiện tại hoàn toàn đảo ngược, đổi thành Nguyệt Ảnh Thánh Nữ lùi nhanh, nàng vừa lùi vừa đánh ra Phiên Thiên Chưởng. Nàng tự nhiên biết Chu Hằng hao tốn linh lực như thế là chắc chắc không thể duy trì lâu, chỉ cần kéo ra khoảng cách giữa hai người, như vậy Chu Hằng không còn cơ hội phản kích nữa.

Thân hình Chu Hằng lóe lên, mặc dù Phiên Thiên Chưởng là tiên thuật, nhưng Tấn Vân Lưu Quang Bộ của hắn cũng thế, hắn xuyên qua trong những cơn gió rít, thậm chí còn lợi dụng thân thể mạnh mẽ đón đỡ mấy lần kình lực, mượn lực mà đi, đẩy nhanh tốc độ.

Không ngừng tới gần! Tới gần! Tới gần!

Chu Hằng cảm giác được linh lực trong cơ thể đã hao hết, hắn đã không còn đủ sức vận chuyển Tấn Vân Lưu Quang Bộ!

Khoảng cách tới Nguyệt Ảnh Thánh Nữ còn bảy trượng.

Chu Hằng hừ một tiếng, ném ra bình ngọc trong tay, một cỗ ám lực bao bọc trên đó, lấy cơ sở từ Tấn Vân Lưu Quang Bộ cộng thêm sức mạnh cơ bắp của hắn ném ra, tốc độ thật sự đạt đến cực hạn.

Nguyệt Ảnh Thánh Nữ căn bản không thể tránh né, đánh đánh ra một chưởng. Bình ngọc kia cũng không biết Tấn Vân Lưu Quang Bộ, tự nhiên bị một đòn đánh trúng, bùm, bình ngọc vỡ nát, một đoàn Hắc Tuyết Tán lan ra.

Tuyết đen nhanh chóng mở rộng, nháy mắt cuốn qua trăm dặm, bao phủ cả Chu Hằng cùng Nguyệt Ảnh Thánh Nữ, căn bản không có đường nào né tránh được.

Nguyệt Ảnh Thánh Nữ cũng không biết đây là vật gì, nhưng không dám coi thường, đã sớm đóng hô hấp, dùng linh lực hình thành lá chắn, dùng để ngăn cản tuyết đen xâm lấn. Nhưng như vậy cũng vô dụng, dược lực Hắc Tuyết Tán nhanh chóng xâm nhập, thẩm thấu qua lá chắn linh lực, trực tiếp đi vào cơ thể nàng.

- A... Nàng kinh hô một tiếng, rơi xuống từ trên bầu trời.

----------oOo----------

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau