KIẾM ĐỘNG CỬU THIÊN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Kiếm động cửu thiên - Chương 411 - Chương 415

Chương 411: Nhao nhao đột phá

- Các ngươi không đợi ở trong biển, chạy đến nơi này làm gì? Chu Hằng thuận miệng hỏi.

- Muốn tìm bảo tàng! Tiểu hoàng tử Ngao Không Sơn lập tức nói.

- Tiểu hoàng tử! Ba người xà nam đồng thời kêu lên, mỗi người đều sắc mặt khó coi, giống như ăn ruồi đầy bụng vậy.

- Bảo tàng? Con lừa đen lập tức vù một cái nhảy dựng lên, cả người tiên hà quấn quanh, từ trong bộ lông của nó tản ra. Đó là hiệu quả của Hải Thiên Thịnh Yến quá mạnh, chỉ là một chút xíu tinh hoa tràn ra đều tràn ngập năng lượng.

Con lừa này tham lam keo kiệt như thế, làm sao có thể lãng phí, vội vàng dùng mũi điên cuồng hút, muốn đem số tiên hà này hút về.

Điều này khiến cho mọi người đều nhìn mà buồn nôn không thôi. Ăn rồi lại nhổ, nhổ ra còn muốn ăn vào, cũng chỉ có con lừa đê tiện mới có thể làm ra được hành động như vậy.

- Bảo tàng gì? Con lừa đen hai mắt tỏa sáng, nhìn chằm chằm Ngao Không Sơn, dường như sợ tiểu tử này sẽ đột nhiên biến mất vậy.

- Ha ha, nào có bảo tàng gì!

Người cá vội vàng nói: - Mọi người đều ăn Hải Thiên Thịnh Yến, vẫn là nhanh chóng luyện hóa hấp thu tinh hoa trong đó đi, tránh cho lãng phí!

Con lừa đen còn đang chờ nói tiếp, Chu Hằng lại vỗ vỗ lên người nó, mỉm cười lắc lắc đầu. Con lừa nàyhiểu ý, tuy nhiên người cá ba người miệng kín, nề hà trong bọn họ có một thằng nhóc chảy nước mũi, thật sự là quá dễ lừa gạt.

Luyện hóa trước!

Mọi người đều ngồi xuống đất, vận chuyển công pháp luyện hóa năng lượng ẩn chứa trong dược thiện đỉnh cấp kia, lần lượt hấp thu.

Cái này cũng không nguy hiểm, bất cứ lúc nào đều có thể dừng lại. Hơn nữa ba đại cường giả hải tộc cũng biết bọn họ căn bản không phải đối thủ của Chu Hằng. Nếu hắn muốn ra tay, bốn người bọn họ đều trong nháy mắt đầu xác hai nẻo, bởi vậy bọn họ ngược lại cũng thản nhiên ứng đối. Nhưng ba người vẫn đem Ngao Không Sơn bảo hộ vào giữa, phòng ngừa có tình huống ngoài ý muốn phát sinh.

Chu Hằng hết sức chuyên chú, dùng Lạc Tuyết Chân Kinh vận chuyển linh lực, dẫn đường cho năng lượng khủng bố trong cơ thể kia.

Chỗ tốt lớn nhất của dược thiện này cũng không phải trực tiếp tăng lên tích lũy linh lực mà là rèn luyện thể chất, đồng thời trong quá trình này đem mỗi một lỗ chân lông trên người võ giả đều mở ra, hấp thu linh lực thiên địa.

Thời gian tuy rằng không dài, nhưng nếu liên tục võ giả tương đương với khi cảnh giới tăng lên được linh khí thiên địa gột rửa. Linh khí vào thân thể, tốc độ tăng lên nhanh kinh người.

Nếu là trực tiếp đề cao linh lực, như vậy võ giả Thần Anh Cảnh và Tụ Linh Cảnh phân biệt ăn vào, kết quả khả năng chênh lệch một trời một vực. Một người cái gì đều không cảm giác được, một người khác lại bị năng lượng khủng bố trực tiếp trướng nổ thân thể.

Đương nhiên, dược thiện bản thân quả thật ẩn chứa năng lượng to lớn. Đây cũng là nguyên nhân không thể ăn quá nhiều, cho dù cường giả Thần Anh Cảnh cũng có thể bị sống sờ sờ trướng nổ.

Trong giành ăn lúc trước, với Chu Hằng và Vương Hà ăn nhiều nhất.

Vương Hà thì không cần nói, chính là ăn tạp trời sinh, thể chất biến thái, có năng lực không hiểu. Mà Chu Hằng bản thân chính là Thần Anh Cảnh, càng mấu chốt chính là hắn là thể chất Phệ Kim tộc.

Ăn tạp có thể trực tiếp đem thức ăn ăn vào chuyển hóa thành linh lực tích lũy của bản thân, mà Chu Hằng cũng không kém! Điểm bất đồng ở chỗ, hắn "ăn" chính là kim loại, tăng lên là lực lượng cơ thể, tăng cường là thể chất.

Nhưng Chu Hằng ngay cả kim loại cứng rắn nhất đều ăn không sợ hỏng. Như vậy vẻn vẹn một chút thức ăn lại tính là gì?

Cho nên, một nồi dược thiện này kỳ thật là hắn ăn nhiều nhất, sau đó mới là tên ăn tạp, sau nữa là con lừa đen. Con lừa đê tiện này vì thứ tốt có thể không muốn mạng, chính là bội thực cũng muốn cố há mồm.

Chu Hằng ăn nhiều nhất, chỗ tốt đạt được tự nhiên cũng càng nhiều. Dưới tác dụng của dược lực, lỗ chân lông toàn thân hắn mở rộng, linh khí thiên địa từ bốn phía đồng loạt vọt tới, dường như hắn thành trung tâm lốc xoáy linh khí thiên địa.

Hắn khẽ nhíu mày. Tuy rằng linh khí giống như dòng nước, nơi nào rút sạch linh khí bốn phía sẽ tự động bổ sung để đạt tới cân bằng, nhưng tốc độ cá voi hút nước của hắn thật sự quá nhanh, nếu là hắn còn ở tại chỗ, những người khác đừng mơ tưởng hấp thu đến một chút xíu linh khí!

Ý niệm khẽ động, hắn trống rỗng nổi lên, thẳng hướng chín tầng mây.

Ông, người nhỏ màu vàng từ trong đầu hắn đi ra, tay cầm đoạn kiếm màu đen, múa giứa thiên địa. Vút vút vút linh khí như phát điên điên cuồng ập tới, không ngừng tràn vào trong cơ thể hắn.

Linh khí vô hình, người thường căn bản không cảm ứng được, ngay cả võ giả cũng chỉ có sau khi tiến vào Tụ Linh Cảnh mới có thể cảm ứng được cùng bắt đầu hấp thu. Tuy nhiên, hiện tại vì tốc độ hấp thu của Chu Hằng quá đáng sợ, linh khí trở nên vô cùng nồng đậm, đều thực hóa thành dạng sương, vờn quanh mình hắn, nâng đỡ nổi bật hắn như tiên nhân chín tầng trời.

Hắn không nhúc nhích không sợ hãi, không mừng không lo, chỉ là tận khả năng mở lớn mỗi một lỗ chân lông, không bỏ qua mỗi một phần linh khí, nhanh chóng tăng lên tích lũy linh lực của mình.

Bởi vì lượng dược thiện mọi người ăn đều không giống nhau, bốn người Hải tộc tự nhiên dẫn đầu ngừng lại. Bọn họ đã luyện hóa dược lực, đều lộ ra vẻ hài lòng, tích lũy linh lực đều tăng trưởng một khoảng lớn!

Càng thêm trọng yếu là, trong dược thiện ẩn chứa lượng lớn thiên tài địa bảo, những thứ này cũng không thể bị bọn họ một lần hấp thu hết, mà sẽ ở bên trong cơ thể của bọn họ lắng đọng, theo thời gian mà chậm rãi phát huy ra. Gia tốc tích lũy linh lực của bọn họ, cùng với sinh ra lĩnh ngộ thiên địa! Những nguyên liệu nấu ăn đó thật sự quá quý, một phần nào lấy riêng ra đều có thể khiến cho võ giả bậc cao đánh vỡ đầu, huống chi đều bỏ cùng một chỗ?

Bọn họ nhìn nhìn con lừa đen, Vương Hà còn đang khoanh chân, không khỏi lộ ra vẻ hâm mộ.

Hiển nhiên, thời gian luyện hóa liên tục càng dài, ưu đãi đạt được cũng càng nhiều. Vương Hà và con lừa đen cùng bọn họ đồng thời bắt đầu luyện hóa, hiện tại cứ luyện hóa thêm một giây, chỗ tốt đạt được liền nhiều hơn bọn họ một phần.

Tương đối mà nói, Ngao Không Sơn liền vô tâm không phế hơn nhiều, chỉ là rất nhàm chán chơi nước mũi, một vào một ra, nhưng rất nhanh hắn liền kêu một tiếng quái dị: - Bổn hoàng tử muốn đột phá rồi!

Hắn vội vàng ngồi xuống, cánh cửa Ích Địa Cảnh đã mở ra với hắn.

Ba đại cường giả Hải tộc lập tức lộ ra vẻ cảnh giác, dọn sẵn trận địa thủ ở chung quanh Ngao Không Sơn, dường như sợ chung quanh đột nhiên nhảy ra một kẻ địch đến ám toán đánh lén vậy.

Ngao Không Sơn hiển nhiên cũng là hạng yêu nghiệt, chỉ vẻn vẹn nửa canh giờ sau, hắn đã đột phá, trở thành tiểu cường giả Ích Địa Cảnh!

- Ha ha ha, thằng nhóc xấu xí chưa mọc sừng, chúng ta lại đánh! Ngao Không Sơn dương dương đắc ý, cực độ phách lối hướng về phía Vương Hà khiêu khích.

- Ôi, bổn tọa cũng đột phá! Con lừa đen kêu một tiếng quái dị, thân hình run lên, đỉnh đầu hiện lên một con lừa nhỏ màu mực, ngửa mặt rống giận, lại có một tia mùi vị rồng gầm. Chợt, khí thế của nó một chìm một tăng, lại đạt tới Kết Thai Cảnh tam trọng thiên.

Chỗ tốt nó đạt được hiển nhiên còn chưa dùng hết, theo linh khí thiên địa cọ rửa, tích lũy linh lực của nó đang nhanh chóng tăng lên, rồi lại một hơi vọt tới Kết Thai Cảnh tam trọng thiên đỉnh!

- Mẹ!

Ba đại cường giả Hải tộc đều trong lòng chửi một câu. Bọn họ tuy rằng cũng đạt được chỗ tốt lớn lao, nhưng cũng không đột phá cảnh giới nhỏ. Đương nhiên, dược lực còn tích lũy trong cơ thể của bọn họ, cuối cùng vẫn đủ để cho bọn họ đạt được chỗ tốt tăng lên một cảnh giới nhỏ.

Nhưng so với con lừa đen, bọn họ liền thiệt thòi lớn!

Nên biết Hải Thiên Thịnh Yến này nhưng là của bọn họ, hiện tại người khác lấy được chỗ tốt ngược lại còn nhiều hơn bọn họ, điều này khiến bọn họ làm sao không ủy khuất trong lòng?

- Thật thoải mái! Lại qua hơn một giờ, Vương Hà rốt cuộc cũng ngừng lại, sảng khoái duỗi người. Rắc rắc trong một chuỗi tiếng xương cốt kêu vang, khí thế của hắn cuồn cuộn mà động, chỉ là sau khi thoáng bị kiềm hãm lập tức liền vọt vào Ích Địa Cảnh!

Phốc!

Ba đại cường giả Hải tộc đồng thời phun ra ngoài, bọn họ nguyên tưởng rằng thiên phú của tiểu hoàng tử nhà mình siêu tuyệt, đã có thể quy làm biến thái. Nhưng so với tên ăn tạp trước mặt này, lại hoàn toàn chính là bình thường đến không thể bình thường hơn!
Duỗi người một cái liền đột phá một cảnh giới lớn, đây còn là người sao?

- Nhãi ranh, chúng ta lại đánh! Ngao Không Sơn dũng khí đáng khen, vẫn phát ra khiêu chiến.

Rắc! rắc rắc rắc!

Cái duỗi người của Vương Hà còn chưa xong, khớp xương còn đang không ngừng kêu vang. Mà theo những tiếng giòn vang này, hơi thở của hắn còn đang tăng lên.

Ích Địa nhất trọng thiên sơ kỳ, trung kỳ, hậu kỳ, đỉnh, đột phá! Ích Địa nhị trọng thiên!

Cái này...!

Ngao Không Sơn lập tức tròn mắt. Dưới tình huống cảnh giới giống nhau, hắn và Vương Hà còn đánh không phân cao thấp, bây giờ đối phương cao hơn hắn hẳn một cảnh giới nhỏ, hắn còn chơi thế nào?

Ba đại cường giả Hải tộc đều đem trong mắt trừng ra ngoài, tiểu hoàng tử của bọn họ đã đủ yêu nghiệt, nhưng là so với kẻ ăn tạp trước mắt này chênh lệch thoáng cái liền kéo quá xa.

- Đánh thì đánh, ai sợ ai chứ! Vương Hà hừ một tiếng.

Ngao Không Sơn gương mặt xụ xuống, hắn hoàn toàn không có dũng khí đánh một trận. hắn lại không ngu, thuần túy ăn đòn hắn cũng không làm.

- Ồ, sư phụ đâu? Vương Hà nhìn nhìn trái phải, lại không thấy Chu Hằng, không khỏi gãi đầu.

- Đúng vậy, Chu tiểu tử đâu?

Con lừa đen cũng vươn móng sờ đầu.

- Nhìn trên trời! Người tôm hùm đột nhiên tám cái tay chân toàn bộ giơ lên, chỉ hướng bầu trời.

Mọi người đều ngẩng đầu, chỉ thấy trên bầu trời rõ ràng có khí mù mịt vờn quanh, mà ở trong sương mù đó mơ hồ có thể nhìn thấy một bóng người khoanh chân ngồi hờ, giống như một vị tiên nhân chín tầng trời hạ xuống, tràn ngập cao quý, uy nghiêm.

- Tên này còn đang luyện hóa dược lực! Người cá vô cùng kinh hãi nói.

Thời gian luyện hóa dược lực càng dài, chỗ tốt đạt được lại càng nhiều. Chu Hằng một mực luyện hóa đến giờ, tên này đến tột cùng là chiếm được bao nhiêu chỗ tốt?

- Sư phụ thật lợi hại! Trong đôi mắt nhỏ của Vương Hà toàn là ánh sao lấp lánh.

- Thật lợi hại! Ngao Không Sơn cũng lẩm bẩm nói.

- Con sên, không bằng ngươi cũng bái sư phụ ta làm sư phụ đi. Về sau ngươi chính là tiểu đệ của ta! Vương Hà nói.

- Hừ, bổn hoàng tử cho dù bái sư cũng là đại sư huynh!

Ngao Không Sơn lập tức cãi lại.

- Ngươi đánh thắng ta sao?

- ... Bổn hoàng tử còn chưa nghỉ ngơi thật tốt, ngươi chờ cho ta!

Ông!

Chính vào lúc này, trên bầu trời đột nhiên gió nổi mây vần, tốc độ linh khí khởi động càng lúc càng nhanh, ở quanh người Chu Hằng tạo thành từng cơn lốc. Những cơn lốc này lần lượt dung hợp, hình thành một đoàn cơn lốc siêu cấp lớn.

Chu Hằng chính là tâm của cơn lốc, linh khí điên cuồng thổi quét, cho dù là người phía dưới cách xa như vậy đều cảm ứng được linh khí bốn phía khô kiệt.

- Hóa ra tên này mới là yêu nghiệt lớn nhất!

Chương 412: Yêu nghiệt lớn nhất

Lúc trước bất kể là con lừa đen hay là Vương Hà, đều khiến cho ba đại cường giả Hải tộc kinh hãi. Đặc biệt là tên ăn tạp, đồ vật một người ăn so với bọn họ cộng lại còn nhiều hơn gấp đôi!

Nhưng tiểu tử này không ngờ không trướng chết, ngược lại còn phởn hơn cả bọn họ. Điều này khiến người làm sao chịu nổi?

Một đợt chưa lặng, một đợt lại nổi. Vị trên bầu trời kia lại càng thêm trâu bò, trực tiếp hấp thu đến linh khí bốn chung quanh đều sắp khô kiệt. Đây là miệng rộng khủng bố cỡ nào chứ!

Maymắn bọn họ cũng chưa từng thấy Hoặc Thiên tu luyện, người ta nhưng khẽ hút một ngụm, toàn bộ Huyền Càn Tinh đều suýt nữa biến thành tinh cầu chết. Tương đối mà nói, Chu Hằng quả thật chính là trò trẻ con.

Ông! Ông! Ông!

Linh khí quanh người Chu Hằng hoàn toàn hóa lỏng, hóa thành từng dòng linh tuyền vờn quanh mình hắn, giống như những con rồng nước nhỏ bé.

- Linh khí chẳng những thực hóa, còn ngưng thật thành chất lỏng!

- Tê, chưa từng nghe qua, chưa từng thấy qua!

- Chỉ sợ thời kỳ thượng cổ cũng không có yêu nghiệt như vậy nhỉ!

Ba đại cường giả Hải tộc đều khiếp sợ đến mặt không còn màu máu. May mà bọn họ vốn không giống người, mặt vặn vẹo mấy cũng sẽ không xấu đến đâu.

Nếu là Chu Hằng nghe thấy lời của bọn họ, khẳng định sẽ phì cười trong lòng. Lúc trước Hoặc Thiên tu luyện chẳng những linh khí thực hóa, hơn nữa còn không phải là chất lỏng, chính là thể cứng càng hơn một bước linh hạch!

Linh hạch mà chỉ có trong mạch khoảng linh thạch trung phẩm mới có thể thai nghén ra!

Bọn họ nếu thật là nhìn thấy, phỏng chừng liền trực tiếp sợ chết ngất.

Ầm! Ầm!

Trong cơ thể Chu Hằng không ngừng trào ra từng vòng sáng màu vàng, phúc xạ ra bốn phương tám hướng. Tuy rằng hắn bây giờ còn là Thần Anh nhất trọng thiên, nhưng luồng dao động này so với Hóa Thần Cảnh chỉ yếu hơn mấy phần mà thôi!

Ba đại cường giả Hải tộc hai mặt nhìn nhau, đều có thể từ trên mặt của đối phương nhìn thấy khiếp sợ đã chết lặng.

Quá đáng sợ! Quá yêu nghiệt!

Trên bầu trời, Chu Hằng há miệng hút một cái như cá voi hút nước, những chất lỏng linh lực kia lập tức bị hắn hút hết vào trong miệng, với tốc độ cực nhanh đề cao linh lực tích lũy của hắn.

Linh dịch này không giống linh hạch, đó là hoàn toàn cố hóa, không cần lo lắng sẽ tràn mất. Nhưng linh dịch bất đồng, chỉ cần dược lực trong cơ thể Chu Hằng một khi qua đi, như vậy linh dịch sẽ lập tức lần nữa hóa khí, căn bản không có khả năng bảo tồn lại.

Bởi vậy, đây tuy rằng rõ ràng là đồ cực tốt, nhưng Chu Hằng lại không có biện pháp mang về cho cha mẹ người thân ái thê bằng hữu. Chỉ có thể chính mình mau chóng luyện hóa hấp thu, tránh cho dược lực trôi mất ngay cả hắn đều không có biện pháp đạt được.

Ầm ầm xương cốt trong cơ thể hắn run rẩy dữ dội, Thần Anh Cảnh đã là đến gần đỉnh võ đạo, hắn lại hơn xa Thần Anh Cảnh bình thường. Khiến sự đột phá của hắn có mấy phần uy thế của Hóa Thần Cảnh.

Ánh vàng bao trùm, tuy rằng không thể bao phủ toàn bộ Huyền Càn Tinh nhưng cũng đủ để truyền đến đại bộ phận địa phương, khiến võ giả bậc cao đều hết sức buồn bực.

Từ cường độ của dao động này mà xem, người này hẳn là đang đánh vào Hóa Thần Cảnh, hơn nữa sắp thành công. Thiên địa đại đạo đều đang tán thành, cho nên mới làm ra động tĩnh lớn như vậy.

Nhưng là so với dao động của Lệ Vô Cực, Nguyệt Ảnh Thánh Nữ đột phá lúc trước lại nhỏ yếu hơn nhiều!

Rất có khả năng, vị Thiên Tôn sắp đột phá này chính là Hóa Thần Cảnh yếu nhất trong lịch sử!

Mọi người đều phỏng đoán.

Nếu để bọn họ biết kỳ thật Chu Hằng chỉ là muốn đột phá Thần Anh nhị trọng thiên mà thôi, trên mặt những người này lại sẽ là biểu tình thế nào. Nhưng tin tưởng tuyệt đối là cực kỳ đặc sắc, tựa như ba đại cường giả Hải tộc phía dưới.

Người nhỏ màu vàng đã chìm vào đan điền. Vận chuyển Lăng Thiên Cửu Thức sáng lập thế giới đan điền. Ầm ầm nội thế giới chấn động mạnh, đang không ngừng mở rộng.

Quá trình này rất nhanh, Chu Hằng đột nhiên mở mắt, trong mắt đều bắn ra một luồng thần mang, bắn thẳng trời sao mịt mờ. Dường như có thể xuyên thấu vũ trụ, nhìn thấy nơi vô cùng sâu xa.

Thần Anh nhị trọng thiên!

Chu Hằng cảm ứng lực lượng trong cơ thể một chút, không khỏi lộ ra một tia cười khổ. Nếu không gian đan điền của hắn bình thường một chút, vừa rồi những linh lực kia đủ để một hơi đẩy hắn đến Thần Anh tam trọng thiên, thậm chí một hơi xông phá Hóa Thần Cảnh đều có khả năng!

Ai bảo không gian đan điền của hắn lớn đến biến thái, tuy rằng có tư chất vô địch cùng cảnh giới, nhưng cũng nghĩa là linh lực tích lũy thong thả.

Phàm là chuyện, có được tất có mất.

Hắn rất nhanh liền thu hồi ý tưởng như vậy, từ trên bầu trời bay xuống. Lúc này dị tượng quanh người hắn cũng toàn bộ thu vào, cộng thêm Ẩn Tức Phù, bình thường giống như một người thường. Chỉ là đôi mắt lóe lên vẻ ôn nhuận, nơi ánh mắt đảo qua khiến người không nhịn được sinh ra một loại kính sợ phát ra từ nội tâm.

- Sư phụ, đồ nhi đột phá rồi! Vương Hà vô cùng hưng phấn nói. Ở trong mắt hắn, Chu Hằng không chỉ là sư phụ, còn thay thế vị trí của phụ thân, khiến hắn sinh ra vô tận ngưỡng mộ.

Chu Hằng mỉm cười nói: - Mọi người đều có đề cao không tầm thường!

Ba đại cường giả Hải tộc nghe nói như thế, suýt nữa đào hố tự chôn! Nếu nói Ngao Không Sơn xem như là "đề cao không tầm thường" nhưng ba người bọn họ... ngay cả một cảnh giới nhỏ cũng không đột phá, so với con lừa đen, Chu Hằng thì kém quá xa!

May mà, Chu Hằng lúc trước tuy rằng thanh thế rất lớn, lại chỉ vẻn vẹn là đột phá một cảnh giới nhỏ, xem ra tư chất cũng chỉ vậy mà thôi!

Bọn họ tìm được một lý do có thể khinh bỉ Chu Hằng, lập tức tự an ủi mình, lại cũng không biết Chu Hằng có được không gian đan điền gấp 1000 lần Thần Anh Cảnh bình thường. Hắn tăng lên một cảnh giới nhỏ cần linh lực cũng là gấp Thần Anh Cảnh bình thường 1000 lần!

Bằng không bọn họ càng sẽ bị đả kích đến đầu cũng không ngẩng lên nổi.

- Tiểu hoàng tử, bảo tàng ngươi nói lúc trước... Con lừa đen mặt đầy vẻ cười xấu xa, nó cái gì đều sẽ quên, duy chỉ không quên bảo vật.

Ba đại cường giả Hải tộc lập tức lộ ra vẻ cảnh giới, nhưng ngoài ý liệu chính là bọn họ lúc này lại không khuyên can Ngao Không Sơn, thái độ chuyển biến lớn.

- Con lừa, ngươi làm vật cưỡi cho bổn hoàng tử, bổn hoàng tử liền dẫn ngươi đi đào bảo tàng! Ngao Không Sơn có chút đỏ mắt nhìn con lừa đen. Hắn mặc dù là hoàng tử, lại là hoàng tử trong biển, nhưng chưa từng ngồi vật cưỡi trên lục địa.

- Gì, lại muốn cưỡi bổn tọa, thằng nhãi ngươi ngứa mông hả? Con lừa đen giận dữ, đứng thẳng như người, hai móng trước làm ra động tác vén tay áo, hai mắt phun lửa.

Ngao Không Sơn hoảng sợ, nhưng Vương Hà lập tức nhảy ra ngoài, vươn song chưởng đỡ, nói:

- Con lừa miệng rộng, không nên ăn hiếp tiểu đệ của ta, nếu không ta ăn ngươi!

- Thượng cổ di bảo mỗi người có phần, bản tướng đại biểu tiểu hoàng tử mời hai vị... ba vị cùng đi với chúng ta. Có được không? Người tôm hùm nói.
- Ồ, cái tên tám chân này sao đột nhiên trở nên có lòng tốt như vậy? Không tốt, khẳng định có âm mưu! Con lừa đen lẩm bẩm tự nói, nhưng thanh âm cũng không thấp, đủ để cho ba đại cường giả Hải tộc nghe rõ ràng, khiến cho mặt bọn họ đều tái xanh.

Chu Hằng cũng cảm thấy rất kỳ quái. Thượng cổ di bảo tuy rằng vô chủ, nhưng người nhận được tin tức, manh mối người nào không úp mở vòng vo, ước gì chỉ mình mình biết, tiến vào mò sạch, làm sao có thể chia xẻ với người?

Lúc trước bọn họ còn cực lực ngăn cản, làm sao đột nhiên thái độ lại xoay chuyển 180 độ?

Trong này tất có bí ẩn!

- Tốt, tốt! Con lừa đen chỉ lẩm bẩm vài tiếng liền lập tức chảy nước miếng đáp ứng, bộ dạng vội vàng đó dường như hận không thể cắm hai cánh trực tiếp bay qua.

- Vậy liền xuất phát!

Mọi người lên đường, do ba đại cường giả Hải tộc dẫn đường, đi về hướng nam.

Con lừa đen mọi cách dụ dỗ Ngao Không Sơn, muốn từ trong miệng thằng nhóc này dụ ra một chút tin tức hữu dụng. Mà ba đại cường giả Hải tộc cũng không ngăn cản, mặc cho tiểu hoàng tử miệng không che đậy, có sao nói vậy.

Nhưng nhóc chính là nhóc, Ngao Không Sơn trừ biết đám người bọn họ là muốn đi tầm bảo ra, về bảo tàng là cái gì, lại ở nơi đâu là hoàn toàn không rõ ràng. Nếu đã như thế, ba đại cường giả Hải tộc lại sợ hắn thổ lộ cái gì chứ?

Chu Hằng có tín niệm vô địch, hơn nữa hắn hiện tại cũng đã là Thần Anh nhị trọng thiên, cho dù không địch lại Hóa Thần Cảnh nhưng cũng đủ tự bảo vệ mình. Trừ loại "hố trời" bốn đại tử địa này, hắn có nơi nào không thể đi?

Ngao Không Sơn tuy rằng thái độ rất là cao ngạo, nhưng cũng chỉ là đứa trẻ bị chiều hư, thực ra bản tính cũng không xấu. Mà Vương Hà cũng thiếu bạn chơi, mặc dù đối phương trên đầu mọc sừng có chút quái quái, hai người rất nhanh liền trở thành bạn tốt.

Bốn ngày sau, bọn họ dừng lại nghỉ ngơi, hai đứa trẻ cũng chỉ là vừa vào Ích Địa Cảnh, tự nhiên không có khả năng nhịn được đói khát mệt mỏi giống như người lớn.

Nổi lửa nướng thịt, đúng lúc mùi thịt tỏa mùi thơm, Chu Hằng lại khẽ nhíu mày.

Con lừa đen quen thuộc Chu Hằng nhất, rõ ràng biểu tình này nghĩa là gì, hỏi: - Có địch?

- Ừm, bốn người! Chu Hằng gật gật đầu.

Chính vào lúc này, người tôm hùm kia cũng hừ lạnh một tiếng, đem cái càng lớn cắt một cái, phát ra tiếng vang giòn tan.

Vút vút vút bốn bóng người bay vụt mà đến, tất cả đều là quái vật lớn.

Bốn gã người cá, nhưng hình thể đều to lớn vô cùng, đều thuộc loại cá bất đồng. So với người cá bên cạnh Ngao Không Sơn chênh lệch thật lớn. Mà trong bốn người cá này, lại có hai là Thần Anh Cảnh, hai khác thì là Kết Thai Cảnh. Đây là một cỗ lực lượng không thể khinh thị.

- Ha ha ha! Tiểu hoàng tử thật đúng là khó tìm! Đối diện một gã người cá Thần Anh Cảnh cười lớn. Hắn là một con cá mực, bên má có râu thật dài, vừa lên tiếng râu liền lay động, khiến cho Vương Hà nhìn mà ngạc nhiên không thôi.

Nhưng Chu Hằng biết, tiểu tử này khẳng định là càng muốn ăn con cá lớn này!

- Ngư Thiên Hoành, các ngươi tự mình rời khỏi hải vực, theo đuôi hoàng trữ, không sợ bệ hạ trách cứ sao? Người tôm hùm lạnh lùng nói.

- Đương nhiên sợ! Cho nên... chúng ta đành phải đem các ngươi giết sạch diệt khẩu! Người cá mực Ngư Thiên Hoành ánh mắt đảo qua Chu Hằng, Vương Hà và con lừa đen, khẽ nhíu mày. Bno nguyên bản không nghĩ tới lại thêm ra hai người này... cùng với một con lừa!

Chu Hằng cuối cùng bừng tỉnh hiểu ra, không trách ba cường giả Hải tộc chủ động mời bọn họ đi tầm bảo, thì ra là ôm chủ ý muốn kéo bọn họ xuống nước. Muốn mượn dùng lực lượng của bọn họ chống lại kẻ địch.

Ba lão già này, mấy trăm hơn ngàn năm quả nhiên không sống uổng.

- Lớn mật! Ba đại cường giả Hải tộc đều giận dữ quát. Bất đồng với thế gia trên đại lục, Hải tộc rất trọng hoàng quyền, ba người bọn họ từ nhỏ chính là vì hoàng gia phục vụ, cũng trung tâm với tiểu hoàng tử Ngao Không Sơn.

Theo bọn họ thấy, bốn người Ngư Thiên Hoành quả thật chính là đại nghịch bất đạo!

- Hừ, cho là chúng ta không biết các ngươi đang tìm di tích Khôi Lỗi Tông sao? Ngư Thiên Hoành mang theo một tia khinh thường nói:

- Ngoan ngoãn quỳ xuống chịu chết, tránh bị tội sống!

Chương 413: Hải tộc đấu đá

- Ngư Thiên Hoành, các ngươi mặc dù là người của đại hoàng tử, nhưng đối với tiểu hoàng tử vô lý, đây vẫn là tội lớn! Người tôm hùm quát. Ba đại cường giả Hải tộc bình thường không lấy cảnh giới phân tôn ti, đều là cận vệ của tiểu hoàng tử, nhưng khi gặp kẻ địch bên ngoài tự nhiên là lấy vị Thần Anh Cảnh như hắn cầm đầu.

- Đừng nói loại lời vô dụng này, chỉ cần các ngươi hôm nay chết ở chỗ này, hết thảy đều cát bụi về với cát bụi! Ngư Thiên Hoành thản nhiên nói, thanh âm bình tĩnh lại tràn ngập sát khí.

- Nhận mệnh đi!

Bốn người đối diện đều không muốn nói thừa cái gì, thân hình nhào ra, phân biệt hướng về đám người Chu Hằng đánh tới. Bọn họ nguyên bản kế hoạch rất tốt, dư ra một vị cường giả Thần Anh Cảnh đủ để hoàn toàn khống chế chiến cuộc.

Tuy nhiên hiện tại lại thêm ra hai người một lừa. Cũng may một người là thằng nhóc, một người khác tuy rằng khí tức không lộ nhưng thật sự quá trẻ tuổi, cùng lắm mới vào Kết Thai Cảnh mà thôi. Mà con lừa kia ngược lại đạt tới Kết Thai tam trọng thiên, có chút khó giải quyết.

Không quan hệ, cường giả Thần Anh Cảnh đủ để trấn áp hết thảy!

Chu Hằng thở dài. Mặc dù bị người lợi dụng, nhưng tình huống hiện tại hắn không ra tay không được. Cũng không thể bị người cầm đao chém lên đầu đều không ôn không hỏa chứ?

Chỉ là ba người bọn họ dựa vào cái gì cho là mình sẽ không công ra sức? Không sợ hắn hắc ăn hắc, đến lúc đó đem bảo tàng của Khôi Lỗi Tông gì đó kia cướp sạch sẽ sao?

Hắn thò tay vạch một cái, một luồng kình khí trào ra, trên mặt đất vạch ra một dấu vết thật sâu.

Chỉ khí như kiếm, lạnh lẽo tận xương!

Bốn người Ngư Thiên Hoành đồng thời dừng bước, bọn họ từ trong khí cơ một chỉ này của Chu Hằng cảm ứng được lực lượng vô cùng mạnh mẽ của hắn, ít nhất cấp bậc Thần Anh Cảnh!

Tê!

Bốn người đều lộ ra vẻ khiếp sợ, tuyệt nhiên không nghĩ tới Chu Hằng nhìn qua trẻ tuổi như vậy, hơn nữa huyết khí toàn thân bùng cháy cũng tràn đầy như vậy. Rõ ràng là tuổi tác cực trẻ, làm sao lại có được tu vi Thần Anh Cảnh!

Bọn họ hai mặt nhìn nhau, sau đó với thế rất nhỏ bé lắc lắc đầu.

Hôm nay, Ngao Không Sơn phải chết!

- Các hạ. Đây là chuyện riêng của Hải tộc chúng ta, không quan hệ với ngươi. Xin rời đi, Hải tộc chúng ta nợ ngươi một ân tình, ngày sau đại hoàng tử điện hạ tất có báo đáp! Ngư Thiên Hoành hít vào một hơi, trầm giọng nói.

- Chu huynh, tuyệt đối không thể đáp ứng bọn họ. Tiểu hoàng tử điện hạ mới là vâng theo mệnh trời, bọn họ chính là đại nghịch bất đạo! Người tôm hùm lập tức nói.

- Các hạ, chỉ cần ngươi chịu rời đi, điều kiện tùy ngươi nói! Ngư Thiên Hoành cũng lập tức tiếp lời.

- Hừ. Bất kể bọn họ đáp ứng Chu huynh điều kiện gì, chúng ta đều có thể trên cơ sở này gia tăng hai phần! Người tôm hùm lại nói. Hắn nhưng là tận mắt nhìn thấy thực lực của Chu Hằng. Chỉ cần có Chu Hằng, Thiên Tôn Hóa Thần Cảnh không ra ai cùng tranh phong!

Lúc trước hắn mời Chu Hằng đồng hành không phải là vì khoảnh khắc hiện tại này sao? Nếu không ai lại nguyện ý cùng người khác chia xẻ bảo vật?

- Chúng ta thêm ba phần! Ngư Thiên Hoành xì một tiếng.

- Chúng ta thêm bốn phần!

- Năm phần!

- Sáu phần!

- Bảy phần!

Hai người không ngừng tăng giá, bốn con mắt trừng lẫn nhau, hỏa khí mười phần.

- Đủ rồi! Chu Hằng hừ nhẹ một tiếng. Kỳ thật hai người này tăng giá cao mấy đều vô dụng, người nào cũng không có khả năng chân chính làm chủ được! Một người không ngoài muốn kéo hắn làm trợ giúp, một bên kia thì muốn hắn rời đi, đều không hề có thành ý.

- Sư phụ, ngươi phải giúp đồ nhi a! Ngao Không Sơn lúc này ngược lại thật thông minh, lập tức nhào tới bên chân Chu Hằng, giang hai tay ôm chân hắn.

- Khi nào ta thành sư phụ ngươi? Chu Hằng rung đùi phải, nhưng Ngao Không Sơn lại giống như keo 502 dính vào chân hắn, thế nào cũng không vung ra. Hắn hơi hơi nghiêng đầu, nhìn thấy Vương Hà đang cười đầy gian xảo.

Hiển nhiên, Ngao Không Sơn tất nhiên là bị tên ăn tạp này giật dây!

- Sư phụ, đại sư huynh đã nhận ta rồi, ngài cũng không thể quỵt chứ! Ngao Không Sơn mặt đầy uất ức nói, hai dòng nước mũi lập tức chảy ra, khi suýt nữa dính đến góc quần Chu Hằng lại "sịt" một tiếng rụt lại, có thể nói là kinh hiểm. Chu Hằng mặt đầy vạch đen, khi nào thì tiểu ăn tạp còn có quyền thay sư phụ thu đồ đệ?

- Sư phụ, người liền thu tiểu sư đệ đi! Vương Hà ở một bên khuyên.

Ba cường giả Hải tộc sau khi nhìn nhau, cũng nhao nhao khuyên nhủ. Theo bọn họ thấy, nếu Ngao Không Sơn có thể bái vào môn hạ Chu Hằng như vậy tương đương có được một chỗ dựa lớn, cũng không sợ uy hiếp của đại hoàng tử nữa.

- Sư phụ... sư phụ... Ngao Không Sơn thì ngoác họng kêu lên.

Chu Hằng thu Vương Hà làm đồ đệ cũng là không làm sao được, huống chi tiểu ăn tạp thiên phú trác tuyệt, hắn mới cố mà làm, nhưng những người khác liền miễn. Hắn nhìn về phía bốn người Ngư Thiên Hoành, nói: - Các ngươi rời đi đi!

- Giọng điệu thật lớn! Ngư Thiên Hoành cũng biểu tình trở nên lạnh nhạt. Lúc trước hắn chịu nói điều kiện với Chu Hằng cũng không phải vì sợ hãi Chu Hằng, mà là không muốn vô duyên cớ thêm một kẻ địch. Nhưng nếu là đối phương cứ muốn cùng bọn họ là địch, như vậy cũng chỉ có thể gặp nhau bằng binh đao.

Nhìn thấy thái độ ngang ngược của Ngư Thiên Hoành, cao hứng nhất không gì ngoài ba đại tướng Hải tộc. Điều này nghĩa là Chu Hằng tất nhiên sẽ bị kéo vào vũng lầy.

- Giết toàn bộ! Ngư Thiên Hoành lạnh lùng nói, bốn người lại lần nữa tung mình hướng về phía đám người Chu Hằng công tới.

Hai Thần Anh Cảnh vs hai Thần Anh Cảnh, song phương tổng thể thực lực chênh lệch không nhiều. Nhưng làm bên thủ lại có một nhược điểm trí mạng, đó chính là bất kể đám người Ngư Thiên Hoành bị đánh lui bao nhiêu lần, chỉ cần có thể một lần đánh ra sát chiêu, nếu xử lý Ngao Không Sơn, nghĩa là bọn họ thắng lợi toàn diện!

Nhiều nhất không thể bảo mật thôi, nhưng điều này cũng không có gì ghê gớm lắm!

Chu Hằng hừ nhẹ một tiếng, tay trái vươn ra, một luồng áp lực vô cùng mạnh mẽ đã bao phủ hướng bốn người Ngư Thiên Hoành. Bốp bốp thân hình chạy nhanh của bốn người đồng thời cong gập, cắm đầu đâm xuống đất, dường như trẻ con đang học đi.

- Sư phụ thật lợi hại!

- Sư phụ thật uy vũ!

Vương Hà và Ngao Không Sơn đều hoan hô, trên mặt không giấu được vẻ hưng phấn.

Ba cường giả Hải tộc thì tràn ngập khiếp sợ. Lúc trước tuy rằng bị Chu Hằng dễ dàng áp chế, làm cho bọn họ biết Chu Hằng tuyệt đối cường đại, nhưng tuyệt đối không nghĩ tới có thể đạt tới trình độ này!

Chỉ là đưa tay một cái liền trấn áp hai Thần Anh Cảnh, hai Kết Thai Cảnh, đây thật sự là Thần Anh Cảnh sao?

Nhưng nghĩ lại động tĩnh đáng sợ lúc trước Chu Hằng đột phá Thần Anh nhị trọng thiên, đều gần như có thể sánh ngang với Thiên Tôn Hóa Thần Cảnh, như vậy một chưởng trấn áp hai Thần Anh Cảnh nhân tiện thêm hai Kết Thai Cảnh lại có gì đáng kỳ quái chứ?

Nếu như nói bọn họ còn có thể miễn cưỡng tiếp nhận, như vậy bốn người Ngư Thiên Hoành thì hoàn toàn choáng váng! Làm sao Chu Hằng lại cường đại như vậy?

Nếu như đổi là vua của bọn họ ra tay, như vậy bọn họ tự nhiên thua tâm phục khẩu phục. Nhưng Chu Hằng cũng chỉ là Thần Anh Cảnh mà thôi, làm sao có thể cường đại đến nông nỗi này?

Bởi vì quá mức khiếp sợ, trong lúc nhất thời bọn họ cũng không nghĩ tới sau khi bị thua sẽ có hậu quả như thế nào.

Hàn quang lóe lên, Chu Hằng đã tế ra hắc kiếm. toàn bộ Huyền Càn Tinh đều không có bao nhiêu nửa bước tiên nhân, tự nhiên một người đều không thể lãng phí! Bọn họ nếu ra tay với mình, như vậy cũng đã định trước vận mệnh của bọn họ.

- Dừng tay!

- Chúng ta nhưng là đại tướng Hải tộc, ngươi nếu dám giết ch, vua của chúng ta nhất định sẽ đem ngươi bầm thây vạn đoạn!

- Oai Hải tộc không thể xâm phạm!

- Tiểu hoàng tử, cứu chúng ta!

Bốn người Ngư Thiên Hoành cảm ứng được sát khí bừng bừng của Chu Hằng, đều trong lòng nổi lên hàn ý nghiêm nghị, càng có một loại sợ hãi bản năng đối với tử vong.

Xoạt!

Chu Hằng một kiếm xẹt qua. Phốc phốc bốn cái đầu đồng thời bắn lên, máu tươi tung tóe. Bịch bịch bốn cỗ thân thể khổng lồ lập tức lần lượt ngã xuống.

- Ăn! Ăn! Vương Hà lập tức hai mắt tỏa sáng, miệng đã không tự chủ được chảy nước miếng. Đối với hắn mà nói, chỉ cần không phải hình người, thứ gì động đậy đều là món ngon có thể ăn, sống nguội không kiêng.

Ba đại tướng Hải tộc thì mặt đầy buồn nôn. Đây không phải là trước mặt hòa thượng mắng lừa trọc sao. Vạn nhất tiểu tổ tông này ăn nghiện, muốn đem bọn họ cũng băm ra nấu làm sao bây giờ?

Con lừa đen thì đồng dạng hưng trí bừng bừng. Bất kể là Kết Thai Cảnh cũng tốt, Thần Anh Cảnh cũng được, võ giả, yêu thú hình thành Thần chích bản thân chính là chất bổ. Tuy rằng ăn vào không có khả năng đạt được toàn bộ tu vi của đối phương, nhưng cũng giống như một gốc linh dược.

Nó dù sao không phải loài người, chỉ cần không phải thịt lừa nó cũng đồng dạng sống nguội không kiêng.

Một thằng nhóc, một con lừa đen không đáng tin lập tức bắt đầu thu thập." Thức ăn" này tự nhiên càng tươi mới càng tốt, thời gian dài chẳng những mùi vị không tốt, hơn nữa tinh hoa trong đó cũng về với trời đất.

Không bao lâu, một nồi cá hương thơm ngào ngạt liền được nấu ra. Con lừa đen và Vương Hà nhiệt tình kêu gọi bốn người Hải tộc cùng nhau hưởng dụng. Đối mặt với một màn này, đừng nói là ba đại tướng sắc mặt tái xanh, ngay cả Ngao Không Sơn vô tâm không phế đều mắt tròn xoe.

Nhiệt tình của Vương Hà là phát ra từ bản tâm. Hắn trời sinh hiếu khách, cảm thấy có thứ tốt tự nhiên là muốn cùng người bên cạnh chia xẻ. Về phần con lừa đen thì thuần túy là đang buồn nôn ba đại cường giả Hải tộc.

Chu Hằng cũng không ăn, sinh linh hắc kiếm giết chết, trong đó đại bộ phận tinh hoa liền đã bị hắc kiếm cướp đoạt, còn sót lại tuy rằng còn có, nhưng cũng xấp xỉ gân gà, ăn không ngon bỏ thì tiếc.

Hắn nhìn qua ba đại tướng Hải tộc nói: - Hiện tại các ngươi có thể nói lời thật rồi!

Giọng điệu lạnh lẽo, tự có một vẻ uy nghiêm không cho cãi lại.

Ba đại cường giả Hải tộc sau khi nhìn nhau, người tôm hùm nói: - Chu huynh, lúc trước đó điều giấu giếm, cũng kéo Chu huynh xuống nước, chúng ta cũng là không có biện pháp, xin cho ta giải thích!

Tên này dừng một chút, bắt đầu nói lên mưa máu gió tanh trong hoàng thất Hải tộc.

Đương kim vương giả Hải tộc chính là phụ thân của Ngao Không Sơn, tên là Ngao Quảng Long. Hắn tổng cộng sinh chín con, Ngao Không Sơn đứng thứ chín. Vị vương giả này tôn sùng khôn sống mống chết, chỉ có người mạnh nhất, hiểm nhất mới xứng làm người thừa kế của hắn.

Bởi vậy, các con của hắn đều là ngươi là ta gạt, giết chóc lẫn nhau, còn hiểm hơn so với kẻ thù.

Ngao Không Sơn bởi vì tuổi nhỏ, đối với mấy ca ca đều không có uy hiếp, một mực tránh khỏi tay chân tương tàn như vậy. Thẳng đến trước đây không lâu, đại hoàng tử Ngao Không Sơn đánh bại và giết chết bảy huynh đệ, Ngao Không Sơn không thể tránh khỏi phải đối mặt với vị ca ca này.

Chính là như vậy, ba thị vệ bên người của Ngao Không Sơn mới có thể dẫn hắn rời khỏi Hải tộc, cũng thó đi nguyên liệu nấu ăn Hải Thiên Thịnh Yến quý báu cất giữ mấy vạn năm trong hoàng cung. Cũng căn cứ một tấm bản đồ cổ, đi tìm kiếm di bảo của Khôi Lỗi Tông.

Lên bờ không bao lâu, bọn họ rốt cuộc thu thập đủ tài liệu, kết quả khi nấu ra dược thiện liền gặp phải đám người Chu Hằng.

Chương 414: Khôi Lỗi Tông

Chu Hằng vỗ vỗ đầu tiểu ăn tạp. Tiểu tử này lấy chút nước đều có thể khiến bọn họ cuốn vào trong tranh quyền hoàng thất của Hải tộc, quả nhiên rất giống hắn. Không gây chuyện cũng sẽ có chuyện tự tìm đến cửa.

Tốt xấu cũng ăn của người ta một bữa dược thiện, bất kể là Chu Hằng, con lừa đen hay là tiểu ăn tạp đều có đề cao tu vi rõ ràng. Há miệng mắc quai, gặp phải nguy hiểm cũng chỉ có ra tay tương trợ.

- Chu huynh. Tiểu hoàng tử hiện tại tuy rằng tu vi rất yếu, nhưng huyết mạch của hắn chính là từ xưa đến nay gần với tiên hoàng viễn cổ nhất. Việc này chỉ có ba người chúng ta biết, một mực không dám tiết lộ, sợ mang tới họa sát thân cho tiểu hoàng tử. Người tôm hùm nói.

Chu Hằng gật đầu. Nếu như huyết mạch cường đại, ngạo thị cùng lứa, như vậy vô cùng có khả năng bị xem là đối tượng thứ nhất phải diệt trừ. Mà sẽ không giống như hiện tại, bởi vì tuổi nhỏ không cấu thành uy hiếp, đặt ở cuối cùng mới ứng phó.

Mà đối với người bề trên mà nói, huyết mạch cường đại chỉ là tiềm chất mà thôi, cũng không thể nói Ngao Không Sơn liền nhất định có thể đạt tới trình độ cao cỡ nào.

Nghị lực bản thân, cố gắng bỏ ra, thậm chí vận khí mang tới cơ duyên đều sẽ quyết định tiền đồ của một võ giả. Cũng giống như Tỉnh Thiên, nếu không có hành trình Phong Khiếu Lâm Địa, hắn lại làm sao trở thành Thiên linh thể, trong thời gian ngắn tăng lên tới tu vi Sơn Hà Cảnh?

Đây chính là vận khí!

Nhưng nói ngược lại, vận khí của Tỉnh Thiên còn chưa đủ tốt, tốc độ tu luyện của hắn vẫn chậm. Nếu không với huyết thống Man Thần tộc chính tông của hắn, tuyệt đối có thể đạt được truyền thừa của Cổ Viêm, cũng sẽ không tiện nghi cho những người khác.

Huyết mạch cường đại, chỉ là ở vạch xuất phát chiếm ưu thế nhất định mà thôi.

Ngao Quảng Long nếu đã là thiết huyết kiêu hùng, khẳng định sẽ không bởi vì lực lượng huyết mạch của Ngao Không Sơn cường đại mà coi trọng hắn hơn một chút, ở trong huynh đệ tương tàn ra tay tương trợ. Bởi vậy, ba cường giả Hải tộc cũng chỉ có thể yên lặng giữ bí mật, ai cũng không dám nói.

- Chu huynh nếu là thu nhận tiểu hoàng tử làm đồ đệ, ta dám cam đoan, thành tựu của tiểu hoàng tử ngày sau tuyệt đối sẽ không dừng lại ở Hóa Thần Cảnh, sẽ như tổ tiên viễn cổ của hắn, trở thành thiên địa linh long chân chính, bay vút chín tầng trời thành tiên! Người tôm hùm tận tình khuyên nhủ, không tiếc lộ ra cường độ huyết mạch của Ngao Không Sơn, vì chính là đem Chu Hằng buộc lên chiếc thuyền của tiểu hoàng tử.

Với thực lực của Chu Hằng cường đại như vậy đều miễn cưỡng có thể sánh ngang với Hải tộc bệ hạ. Tiểu hoàng tử có hắn bảo vệ nhất định có thể an toàn trưởng thành.

Đợi đến khi tiểu hoàng tử thực lực đại thành, đại hoàng tử tự nhiên không thành vấn đề.

- Sư phụ... Ngao Không Sơn xụt xịt nước mũi, ở bên cạnh dùng ánh mắt đáng thương nhìn Chu Hằng.

Chu Hằng lắc lắc đầu nói: - Việc này đừng nhắc đến. Hợp tác của chúng ta chỉ dừng lại ở hành trình Khôi Lỗi Tông chấm dứt! Hắn chịu thu Vương Hà làm đồ đệ, là bởi vì ở trên người đứa trẻ này nhìn thấy được kiên nghị, nhẫn nại. So ra, Ngao Không Sơn chỉ là có mỗi tư chất mà thôi.

Hơn nữa, hắn không hề muốn cuốn vào nội đấu gia tộc của người khác, điều này hoàn toàn không quan hệ với hắn. Chính hắn đều có một đống lớn chuyện phải bận rộn, nào có rảnh rỗi đi để ý sự vụ của nhà người khác?

Ba cường giả Hải tộc thấy Chu Hằng đầy vẻ kiên quyết, đành phải ra vẻ không nhắc lại đề tài này. Ngược lại Ngao Không Sơn vẫn là đứa trẻ không buồn không lo, rất nhanh liền quên sạch chút chuyện này, cùng tiểu ăn tạp chơi rất náo nhiệt.

Mọi người tiếp tục đi tới, xuyên qua thổ địa nguyên bản phì nhiêu. Cứ cách một đoạn thời gian, hoàn cảnh của toàn bộ đại lục sẽ trở nên ác liệt mấy phần, thi thoảng có thể nhìn thấy khe nứt thật sâu. Giống như một hẻm núi trống rỗng sinh ra, vô cùng sâu rộng.

Đại bộ phận rừng rậm đã bị núi lửa bùng nổ đốt sạch, sông cũng ngừng chảy. Có một số đục ngầu không chịu nổi, có một số thì lộ ra lòng sông. Mấy con cá phơi bụng chờ chết.

Trên đường tùy ý có thể thấy được tử thi, đại bộ phận là chết đói. Cũng có một số là bị loạn thạch đè chết, đập chết, thậm chí là từ cao rơi xuống mà chết.

Thế giới này càng ngày càng không thích hợp sinh linh ở lại.

- Hải tộc chúng ta xâm chiếm đại lục cũng là bất đắc dĩ, bởi vì tình huống trong biển càng thêm ác liệt! Ba cường giả Hải tộc nhìn thấy Chu Hằng biểu tình không vui lập tức giải thích.

Thiên tai như vậy cũng đồng dạng ảnh hưởng đại lục, hơn nữa tình huống càng thêm ác liệt. Đáy biển khắp nơi có địa hỏa hiện ra, rất nhanh liền đem toàn bộ hải dương đun thành một nồi hải sản! Loại độ nóng này, tu vi Tụ Linh Cảnh trở lên đều có thể chịu đựng. Nhưng bất kể là lục địa hay là trong biển, chiếm đa số vĩnh viễn là tồn tại thông thường.

Hải tộc thông thường căn bản không có khả năng chịu đựng được nóng lên như vậy, bởi vậy bọn họ rất nhanh liền đem mục tiêu hướng về trên lục địa. Đợi sau khi chiếm lĩnh lục địa, tự nhiên có đại năng chặt đứt liên hệ giữa hải dương và lục địa, hình thành một nơi dừng chân mới.

Nói tới nói lui, mọi người đều chỉ là muốn sống tiếp, chưa nói tới ai đúng ai sai.

Muốn trách cũng chỉ có thể trách tinh cầu này đi tới ngày tận thế!

Chu Hằng trong lòng gấp gáp, hắn hiện tại có hai con đường để đi. Thứ nhất chính là mau chóng tăng lên tới Hóa Thần Cảnh đỉnh, chém phá hư không thành tiên, mang theo người thân bằng hữu cùng nhau tiến vào Tiên giới.
Thứ hai... chính là tìm được Tinh Môn thất lạc của Huyền Càn Tinh, sau khi mở ra tận khả năng đem người đưa ra khỏi tinh cầu sắp chết này.

Đối với người khác mà nói, khả năng con đường thứ hai dễ đi hơn một chút, nhưng đối với Chu Hằng mà nói, hắn ngược lại cảm thấy thành tiên nắm chắc lớn hơn một chút. Tuy rằng hắn hiện tại còn không biết sau khi tới Hóa Thần tam trọng thiên phải làm thế nào bước ra một bước cuối cùng.

Hai con đường hắn đều đang đi. Chuyện tìm kiếm Tinh Môn hắn giao cho Thiên Bảo Các, cũng chỉ có thế lực hiểu biết đại lục này nhất mới có thể tìm được Tinh Môn đã thất lạc không biết bao nhiêu năm.

Mặt khác còn phải tìm một người, chính là lão lừa đảo.

Lão lừa đảo cho dù không phải tiên cũng cùng tiên có quan hệ khăng khít không thể tách rời. Nếu là có thể tìm được lão, có thể thỉnh giáo một chút mấu chốt thành tiên. Đương nhiên, nếu là lão lừa đảo này thật sự tìm không thấy, hắn liền mạo hiểm lại đi thế giới dưới đất một lần tìm Khổng Ngạo Côn. Chỉ mong lúc đó Khổng Ngạo Côn không phát điên.

Ba cường giả Hải tộc lấy ra bản đồ cổ, không ngừng đối lập, chỉ dẫn phương hướng.

Bởi vì bản đồ cồ này vẽ không biết bao nhiêu năm trước, mặt đất sớm có biến hóa tang thương. Đặc biệt là đoạn thời gian gần nhất, núi cao biến thành hồ lớn, hẻm núi biến thành bình nguyên. Điều này mang đến quấy nhiễu thật lớn đối với phân biệt địa hình.

Đi đi dừng dừng, nhìn nhìn đi đi, một mực qua thời gian gần một tháng, bọn họ mới đi tới dưới một ngọn núi cao.

- Nhất định chính là nơi này! Con lừa đen hết sức khẳng định nói.

Mọi người đều gật đầu. Tuy rằng nơi này và cảnh tượng miêu tả trên bản đồ chênh lệch cực lớn, bởi vì bốn phía vô số thân núi hồ nước đều thành phế tích, nhưng chỉ ngọn núi cao này vẫn đứng sừng sững, không phải là nói rõ nó không tầm thương?

Nhưng tìm một vòng cũng không phát hiện có lối vào thần bí hoặc là pháp trận gì tiến vào.

Chu Hằng đưa tay phải ra, thần ý bao phủ, một luồng lực lượng khổng lồ phát ra. Rầm rầm rầm- trên thân núi lập tức có tảng lớn nham thạch rơi xuống, giống như tuyết lở.

Thiên Tôn Hóa Thần Cảnh có thể hủy thiên diệt địa, đánh nhau thậm chí có thể hủy diệt một tinh cầu! Cường giả Thần Anh Cảnh tuy rằng kém hơn rất nhanh, nhưng muốn đẩy núi, lấp biển lại không thành vấn đề. Huống chi là loại yêu nghiệt siêu cấp rất gần Thiên Tôn như là Chu Hằng.

Ầm ầm vô số đá lăn xuống, cả ngọn núi lập tức "gầy" đi.

- Ồ!... A!... Sặc!

Mọi người đều phát ra tiếng ngạc nhiên thán phục. Bởi vì ngọn núi này căn bản không phải núi chân chính, mà là một người khổng lồ. Người khổng lồ đội trời đạp đất, chỉ là bên ngoài phủ một tầng nham thạch, dường như ngụy trang, khiến cho người khổng lồ này biến thành một ngọn núi.
Ít nhất cao vạn trượng, toàn thân đen nhánh. Chu Hằng lập tức cảm ứng được sự thèm muốn của huyết mạch Phệ Kim tộc, muốn ăn tươi người sắt này!

Nói như thế, tài liệu chế tạo người khổng lồ này hẳn là tương đối cao cấp. Nên biết thể chất Phệ Kim tộc hiện tại của Chu Hằng đã đạt đến Kết Thai Cảnh, kim loại thông thường sẽ không dẫn động huyết mạch Phệ Kim tộc.

- Đây là con rối cấp Vương năm đó Khôi Lỗi Tông quét ngang thiên hạ! Con lừa đen đột nhiên cả kinh kêu lên.

- Con lừa, ngươi biết Khôi Lỗi Tông? Chu Hằng quay đầu nhìn qua.

- Có một chút ấn tượng. Chu tiểu tử, tuy rằng bổn tọa là từ thời kỳ thượng cổ tới, nhưng trước thời kỳ thượng cổ lại không phải không có võ đạo truyền thừa? Khôi Lỗi Tông kia ít nhất là hào môn triệu năm trước, lúc ấy cực thịnh một thời. Mặc dù không thống nhất thiên hạ, lại là thế lực thứ nhất thế gian công nhận!

- Lúc trước Khôi Lỗi Tông dùng để hoành hành thiên hạ chính là một con rối cấp bậc Thiên Tôn. Vĩnh viễn không tổn thương, vĩnh viễn không hỏng, đủ để phá hủy bất kỳ kẻ địch nào!

Nói rồi, con lừa đen nhìn về phía người kim loại khổng lồ siêu cấp ở trước mặt bọn họ.

Mọi người nghe xong lời nó nói, cũng nhao nhao đưa ánh mắt một lần nữa hướng lên người khổng lồ này.

Đây kỳ thật chính là một món chí bảo!

Con rối Hóa Thần Cảnh! Đủ để quét ngang bát hoang!

Ánh mắt của ba cường giả Hải tộc đều đỏ lên. Nếu là tiểu hoàng tử có một đại sát khí như vậy trấn trường, còn phải sợ đại hoàng tử sao? Bọn họ hít thở ồ ồ, hận không thể lập tức ra tay cướp đoạt.

Chu Hằng khẽ mỉm cười nói: - Muốn vận chuyển con rối lớn như vậy, cần phải bỏ ra bao nhiêu linh thạch?

Nghe nói như thế, ba cường giả Hải tộc đều ngẩn ra, đều lộ ra vẻ thất vọng.

Đúng! Nếu muốn cho con rối Hóa Thần Cảnh này khởi động, cần phải bỏ ra bao nhiêu linh thạch?

Linh thạch là tài nguyên trọng yếu nhất của một tinh cầu, cần thời gian dài dòng mới có thể hình thành. Loại tài nguyên này tiêu hao nhanh sản xuất thấp, khẳng định là càng ngày càng ít. Vì sao Khôi Lỗi Tông rõ ràng có một đại sát khí nhưvậy lại mai một trong dòng sông lịch sử?

Không phải là vì không có linh thạch cung cấp, rốt cuộc chỉ có thể luân làm một đống sắt vụn hay sao?

Thời kỳ thượng cổ của thời kỳ thượng cổ, lúc đó số lượng linh thạch khẳng định nhiều hơn xa hiện đại. Nhưng theo loại tài nguyên này càng dùng càng ít, Khôi Lỗi Tông cũng rốt cuộc đi tới đường cùng tận thế!

Thật sự là thành cũng con rối bại cũng con rối.

- Chẳng lẽ bảo tảng chỉ chính là khối sắt này? Con lừa đen nổi giận. Nó là đến mò bảo bối, cũng không phải là vì một cỗ thiết khí vô dụng.

- Yên tâm chớ nóng vội! Chu Hằng vỗ vỗ con lừa: - Con rối này lớn như vậy, ta cũng không tin bên trong đều là đặc!

- A, bổn tọa hiểu rồi. Con rối này rất có khả năng chính là một tòa tàng bảo khố! Con lừa đen ánh mắt sáng lên, lập tức lại trở nên hưng phấn.

- Con lừa giảo hoạt, ngươi rất thông minh đó!

- Chứ sao. Cũng không xem xem bổn tọa là lừa gì! Con lừa đen không chút thẹn thùng tiếp nhận lời khen của Chu Hằng.

- Xìiiiiiiiiiiiiiii! Vương Hà và Ngao Không Sơn thì đồng loạt làm ngáo ộp lè lưỡi.

- Bây giờ vấn đề là, chúng ta làm thế nào tiến vào?

Chương 415: Con rối cấp Thiên Tôn

Nếu con rối khổng lồ này thật sự là đại sát khí năm đó Khôi Lỗi Tông quét ngang thiên hạ, như vậy đây chính là một món pháp khí Hóa Thần Cảnh. Cho dù không có linh thạch cung ứng để vận chuyển, nhưng chất liệu cứng rắn vẫn như cũ không phải Thần Anh Cảnh có thể phá vỡ.

Nếu như thật sự giòn yếu như vậy, Khôi Lỗi Tông lúc trước lại làm sao có thể trở thành tông môn đệ nhất thiên hạ. Gần như giành ở trước Vạn Cổ Đại Đế hoàn thành bá nghiệp thống nhất đại lục!

Ba đại cường giả Hải tộc, con lừa đen đều vòng quanh người sắt này nhìn kỹ một lần từ trên xuống dưới, nhưng cũng không phát hiện bất kỳ chỗ nào có thể tiến vào. Như lỗ mũi, lỗ tai tuy rằng tương tự loài người, nhưng tiến vào là ngõ cụt, căn bản không thông!

Vậy phải làm sao bây giờ?

Con lừa đen muốn bảo vật trong đó, không ngừng ở trên vai người sắt chạy tới chạy lui, gấp đến độ lông đều muốn rớt xuống.

- Chu tiểu tử, mau lấy Tiên khí ra, chém ra một lỗ hổng! Nó kêu lên.

Chu Hằng lấy hắc kiếm ra, một kiếm chém xuống. Keng tia lửa bắn ra bốn phía, trên người người sắt hiện ra một vết kiếm sâu chừng nửa tấc.

- Hữu dụng, quả nhiên hữu dụng! Con lừa đen lập tức mặt mày hớn hở.

Chu Hằng thở dài nói: - Con lừa, ngươi có biết độ dày của con rối này là bao nhiêu?

Con rối này nhưng là cao đến vạn trượng, cho dù không phải là đặc, nhưng muốn chống đỡ được trọng lượng khủng bố như vậy, vỏ ngoài khẳng định cũng vô cùng dày. Khác không nói, một kiếm vừa rồi hắn chém, từ tiếng vọng lại có thể phán đoán ra, tầng "da" này ít nhất dày trăm trượng!

Mà một kiếm hắn dốc hết toàn lực chém xuống mới rạch được một vết kiếm không quá nửa tấc, như vậy muốn chém ra một lỗ có thể đi lại cần bao lâu?

Không mất mấy năm là đừng mơ!

Hắn nào có nhiều thời gian như vậy hao tổn ở nơi này!

- Như vậy làm sao bây giờ? Con lừa đen vừa nghe, lập tức nóng nảy, ôm hai chân Chu Hằng nói: - Chu tiểu tử, ngươi nhất định phải nghĩ biện pháp, hạnh phúc cả đời của bổn tọa toàn bộ trông cậy vào ngươi!

- Con lừa đê tiện, buông móng! Ngươi có thể giữ chút mặt mũi hay không!

- Muốn mặt làm gì, bổn tọa chỉ cần bảo vật! Da mặt con lừa đen đã dày đến mức vô biên, cứ thế ôm Chu Hằng: - Chu tiểu tử, ngươi liền ngoan ngoãn làm khổ sai mấy năm đi. Dù sao ngươi còn có thể sống mấy ngàn năm, làm vài năm tính cái rắm!

- Cút! Chu Hằng một cước đá bay con lừa đê tiện này.

Muốn dùng hắc kiếm chém phá con rối này, đây là phi thường không thực tế. Cho dù hắn tiến vào Hóa Thần Cảnh, muốn chém xuyên con rối này cũng không phải ba chiêu hai thức là có thể làm được. Nếu không ở thời kỳ viễn cổ con rối này lại nào có tư cách hoành hành thiên hạ?

Tuy nhiên, hắn còn có biện pháp khác, bởi vì hắn có được thể chất Phệ Kim tộc!

Như Vương Hà thịt yêu thú Sơn Hà Cảnh, Linh Hải Cảnh nhiều mấy đi nữa cũng sẽ không bội thực mà chết. Chu Hằng cũng có thể luyện hóa bất kỳ kim loại, chỉ cần cấp bậc kim loại này không vượt qua huyết mạch Phệ Kim tộc của hắn là được.

Phệ Kim tộc tuyệt đối là huyết mạch Tiên cấp, mà con rối trước mặt này chỉ là Hóa Thần Cảnh mà thôi, hắn đương nhiên có thể cắn nuốt.

Sau khi cắn nuốt tinh hoa trong kim loại, như vậy con rối này cũng trở thành một đống sắt vụn. Dễ dàng có thể đột phá tiến vào. Đương nhiên, muốn đem một con rối như ngọn núi cao cắn nuốt, đó cũng không phải là chuyện một sớm một chiều. Hắn chỉ cần "ăn" ra một thông đạo là có thể tiến vào bên trong con rối.

Chu Hằng đi tới phần miệng người khổng lồ. Nếu như nói bên trong người khổng lồ này có không gian khác, như vậy phần miệng hẳn là có khả năng nhất là lối vào. Năm đó người khổng lồ này chỉ cần há miệng, bất kể vật bao lớn đều có thể nhét vào.

Với thực lực của hắn hiện tại đã không cần cất giấu bí mật gì. Vì đề cao tốc độ cắn nuốt, hắn rạch tay, lộ ra xương cốt ánh vàng lóng lánh, ấn vào trên tấm thép kim loại.

Mọi người nhìn thấy cử động của hắn, đều mờ mịt khó hiểu. Nhưng cho dù là người tôm hùm cảnh giới ngang hắn, nhưng thực tế chiến lực lại kém quá xa. Chu Hằng không nói, hắn cũng không dám đặt câu hỏi, đều ở bên cạnh nhìn.

Tiểu ăn tạp lại không có cố kỵ này, nói: - Sư phụ, người đang làm gì thế?

- Bổn tọa hiểu rồi, máu của Chu tiểu tử là chất ăn mòn mạnh nhất thiên hạ. Chỉ cần dính vào là có thể hòa tan mọi thứ! Con lừa đen đầy vẻ nghiêm trang nói.

- Con lừa miệng rộng, lời ngươi nói không đáng tin chút nào! Vương Hà lập tức giễu cợt nói.

Chu Hằng mỉm cười nói: - Con lừa tuy rằng không đáng tin, nhưng có lúc cũng có thể bị nó đoán bừa đúng mấy phần! Hắn quả thật là muốn hòa tan tầng thép này, chỉ là dựa vào cũng không phải độc máu mà là cắn nuốt!

Huyết mạch Phệ Kim tộc đã trở nên xao động, điên cuồng cắn nuốt tinh hoa trong kim loại. Nếu con rối này có linh thạch cung ứng, như vậy tự nhiên có thể hình thành linh lực phòng ngự để ngăn cản Chu Hằng cắn nuốt, thậm chí một chưởng là có thể trực tiếp đập chết hắn! Đáng tiếc, đây cũng xem như là hổ xuống đồng bằng, con rối mất đi linh thạch duy trì, giống như võ giả mất đi linh lực, chỉ có thể chờ làm thịt!

Cho dù nó là con rối Hóa Thần Cảnh cũng vô dụng!

Tinh hoa kim loại cuồn cuộn không ngừng tiến vào trong cơ thể Chu Hằng, rải ra mỗi một góc trong cơ thể hắn, bắt đầu đề cao thể chất của hắn. Nhưng sau khi tiến vào nửa bước tiên nhân, thể chất tăng lên cũng cần tinh hoa kim loại vô cùng khủng bố, tiến cảnh của hắn cũng không nhanh.

Đây là đương nhiên. Lúc trước Tiên đại lục rớt xuống, Chu Hằng cắn nuốt còn là kim loại Tiên giới, nhưng vẫn dừng lại ở Kết Thai Cảnh! Tuy nói người ta lấy để làm cửa, như vậy tài liệu hiển nhiên không có khả năng quá mức quý báu, nhưng bình thường mấy đó cũng là tài liệu của Tiên giới, tuyệt đối vượt qua kim loại quý đỉnh nhất của Phàm giới!

Khi thể chất Chu Hằng tăng lên tới gần Kết Thai Cảnh đỉnh, hắn đột nhiên ngừng lại, thu tay về.

Lúc này đã qua ba này.

- Đều qua đây đi! Chu Hằng cất giọng nói.

- Ồ, vậy là xong rồi? Con lừa đen chạy tới nhìn, chỉ thấy nơi này hết thảy như trước, không thấy chút biến hóa nào.

Chu Hằng mỉm cười, chỉ vào nơi bàn tay hắn ấn lúc trước nói: - Ngươi đánh một cái thử xem!

Con lừa đen nghe lời mà hành động. Bùng một móng đánh xuống, nơi hạ móng lập tức mảnh vụn bay lên, cả người nó rồi lại cắm đầu vào. Nhưng Kết Thai Cảnh là có thể đạp không mà đi, con lừa đen liền vội vàng đem thân thể nâng lên.

- Đánh thông rồi? Ba cường giả Hải tộc thì tràn đầy ngạc nhiên vui mừng.

- Bổn tọa quả nhiên là mạnh nhất thiên hạ, chỉ vẻn vẹn con rối Hóa Thần Cảnh, bổn tọa một móng liền đánh xuyên! Đáng tiếc, bổn tọa nếu sinh ở thời kỳ viễn cổ, nào đến phen Khôi Lỗi Tông hoành hành thiên hạ! Con lừa đen không ngượng không thẹn đem công lao kéo lên người mình.

- Con lừa miệng rộng, ngươi thật đúng là không biết xấu hổ! Vương Hà và tiểu hoàng tử Hải tộc đều tở vẻ chịu không nổi sự vô liêm sỉ của con lừa đen.

Con lừa đen thì không hề có vẻ thẹn thùng, đã cắm đầu chui vào, lập tức nói: - Ha ha, bên trong quả nhiên có thông đạo!

Nghe thấy con lừa đen nói như vậy, ba cường giả Hải tộc cũng nhao nhao bảo hộ Ngao Không Sơn tiến vào. Chu Hằng thì xách theo tiểu ăn tạp đi cuối cùng. Hắn cũng không vội cắn nuốt con rối này, dù sao thứ này trừ hắn ra cũng không có ai tiêu hóa được.

Phần miệng này quả nhiên là thông đạo của con rối, thuận theo thông đạo Chu Hằng đi không bao lâu, trước mặt liền rộng mở trong sáng, hiện ra một không gian vô cùng lớn, nhưng một mảnh tối đen âm trầm. Giống như bầu trời đêm không trăng không sao.

Con rối lớn, mọi người đều đã gặp qua, phần miệng này cũng xấp xỉ có thể sánh ngang độ lớn một trấn nhỏ. Vô cùng rộng mở, vô cùng to lớn. - Ồ!

- Ai da!

Mọi người nhao nhao phát ra tiếng kinh hô, thân hình đang bay lập tức rớt xuống, thịch thịch rơi xuống đất.

- Trọng lực nơi này... thật lớn! Mọi người đều lộ ra vẻ kinh ngạc. Tiểu ăn tạp và tiểu hoàng tử Hải tộc cảnh giới thấp nhất, trong mũi miệng đã rỉ máu tươi, làn da đều giống như muốn nứt toác.

Ba cường giả Hải tộc lúc này muốn lui ra ngoài, nhưng Chu Hằng lại tế ra Cửu Huyền Thí Luyện Tháp, sau khi phóng đại cho Vương Hà và Ngao Không Sơn tiến vào.

- Làm sao trọng lực lại lớn như vậy?

- Có liên quan tới tài liệu của con rối này. Quá mức nặng nề, ở bên trong cũng hình thành trọng lực mạnh mẽ! Năm đó khi con rối này vận chuyển khẳng định có thể tự động phát ra lực lượng để triệt tiêu trọng lực này, nhưng hiện tại...

- Trọng lực mạnh mẽ như vậy, thật sự khiến bản Thần Lư đại nhân phi thường không thoải mái! Con lừa đen cái đuôi giống như là đeo đá buông xuống thẳng tắp, không thể không phóng ra linh lực bản thân để chống lại trọng lực như vậy. Nếu không xương cốt đều đang phát ra tiếng nổ vang, dường như muốn gãy rời vậy.

Chu Hằng không khỏi cười cười. Thể chất của hắn mạnh mẽ nhất, thần cốt cứng cỏi gần như đạt tới Thần Anh Cảnh, áp lực như vậy đối với hắn mà nói chính là chút chuyện nhỏ.

- Đi thôi!

Bốn người một lừa tiếp tục đi tới, trận thế này của bọn họ cũng xem như cổ quái vô cùng. Trừ Chu Hằng ra đều là bộ dạng quái dị, chạy đến thành thị loài người tuyệt đối là có thể dọa hỏng một đống lớn phàm phu tục tử.

Trong lực này thật lớn, mang tới ảnh hưởng lớn nhất chính là tốc độ của bọn họ chậm đi, hơn nữa còn tương đối chậm. So với người thường cũng không nhanh hơn là bao.

Sau nửa giờ, bọn họ mới đi tới chỗ cổ họng, phía trước xuất hiện ngã ba. Một cái hướng về lên, một cái hướng xuống.

Hướng lên hẳn là thông tới phần đầu, xuống dưới thì là thông hướng bụng và hai tay.

- Hướng lên hay là dưới? Ánh mắt của ba cường giả Hải tộc đều hướng về Chu Hằng. Thế giới của võ giả kỳ thật cũng rất đơn thuần, hết thảy với thực lực làm chuẩn!

- Khẳng định là hướng lên trên. Đầu quan trọng như vậy, khẳng định bảo vật đều để ở đó!

Con lừa đen lập tức nói.

- Vậy cũng không nhất định, có một số thứ nhưng là dùng mông để nghĩ! Chu Hằng nhìn con lừa đen nói.

- Ẳng, Chu tiểu tử ngươi rất lâu không bị cắn, ngứa mông rồi? Con lừa đen lập tức nghe ra được Chu Hằng đang giễu cợt nó.

- Hướng lên đi! Chu Hằng cũng không giằng co với nó: - Đầu tương đối nhỏ, rất nhanh là có thể tìm tòi xong xuôi!

- Ừ! Ba đại cường giả Hải tộc đều không có ý kiến gì.

Bọn họ mười bước hướng lên trên. Năm đó trọng lực nơi này cũng không lớn như vậy, trèo cao tương đối dễ dàng. Nhưng là hiện tại, đi lên phải chống lại trọng lực khủng bố, khiến cho người cá, xà nam và con lừa đen rất nhanh liền mồ hôi ròng ròng.

- Chu tiểu tử, ngươi cũng cho bổn tọa tiến vào trong tháp đi! Con lừa đen lười nhất, rất nhanh liền kêu khổ.

Chu Hằng trừng mắt nói: - Đây chính là cơ hội rèn luyện khó được, trước kia ta tiến vào phòng trọng lực tu luyện còn phải trả tiền, hiện tại có phòng trọng lực miễn phí cho ngươi tu luyện, ngươi còn không muốn?

Con lừa đen lập tức ngượng ngùng. Đây quả thật là cơ hội rèn luyện khó được.

Phòng trọng lực thông thường đương nhiên không có gì kỳ quái, trong Thiên Bảo Các ở thành thị nào đều có. Nhưng lên tới trình tự nửa bước tiên nhân, phòng trọng lực cấp bậc này cũng liền không tìm được, căn bản không làm ra được!

Cũng chỉ có nơi này, bên trong con rối cấp bậc Thiên Tôn mới có thể hình thành trọng lực mạnh mẽ như vậy!

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau