KIẾM ĐỘNG CỬU THIÊN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Kiếm động cửu thiên - Chương 41 - Chương 45

Chương 41: Lựa Chọn Võ Kỹ

Không ai ngờ tới, vốn là một trận long tranh hổ đấu nhưng lại kết thúc như vậy!
Quách Cương cùng Mã Vân Long vừa đố kỵ lại hối hận!
Đối tượng mà vẫn luôn bị bọn họ coi là phải vượt qua đột nhiên tiến vào Luyện Huyết Cảnh, ném bọn họ ở xa xa đằng sau, vậy làm sao không khiến bọn họ ghen tỵ đến phát cuồng! Mà cơ hội không đánh vẫn thắng lại bị Chu Hằng cầm mất, làm sao không khiến bọn họ hối hận?
Hiện tại, còn muốn khiêu chiến Chu Hằng! Khiêu chiến một tên người mới gia nhập tông môn, như thế có thắng cũng chẳng có sức thuyết phục gì!
- Chu Hằng, ta khiêu chiến ngươi!
Mã Vân Long lập tức nhảy ra trước tiên, bởi vì trước đó Chu Hằng không có giao chiến, thời gian nghỉ ngơi 20 phút tự nhiên cũng không cần.
Chu Hằng cũng không nói gì, chỉ ngoắc tay một cái.
- Tiểu tử cuồng ngạo!
Mã Vân Long giận dữ gầm lên, đạp bước đi ra.
Có thể xếp hạng 3, thực lực Mã Vân Long rất bất phàm, gần đạt đến cực hạn Luyện Thể tầng chín, suýt soát có chiến lực Luyện Huyết Cảnh. Đáng tiếc, là ngay cả cao thủ Luyện Thể tầng mười hai đỉnh phong mà Chu Hằng cũng đã đấu qua, võ giả cùng cấp thì có người nào lọt được vào mắt hắn?
Hắn không sử dụng Phi Vân Bộ, mà là đột kích chính diện, từng chiêu chọi cứng với Mã Vân Long.
Bùm! Bùm! Bùm!
Quả đấm của Chu Hằng liên tiếp đánh tan phòng thủ của Mã Vân Long, đánh vào trên người đối phương. Nhưng thanh niên cao to này như gấu lớn hình người, đả kích như thế hoàn toàn không cách nào tổn thương được đến hắn!
- Ha ha ha! Ta tu luyện Thiết Bích Công, hiện giờ đã đạt đến tầng thứ sáu, cả người cứng rắn như sắt, chỉ nói phòng ngự, trong ngoại môn không ai có thể sánh bằng!
Mã Vân Long cười ha hả.
- Thân pháp của ngươi quả thật quỷ dị, đáng tiếc là gặp phải phòng thủ tuyệt đối của ta, ngươi có thể làm được gì!
- Cái gì, Thiết Bích Công tầng thứ sáu!
- Khè, đây có thể coi là cực hạn của Luyện Thể tầng chín, nghe nói chỉ có đạt tới Luyện Thể tầng mười mới tu luyện được tầng thứ bảy!
- Đồng dạng, Thiết Bích Công tầng thứ sáu ở trong Luyện Thể tầng chín cũng là phòng ngự tuyệt đối, không ai có thể rung chuyển!
- Nếu như Tỉnh Thiên sư huynh không tiến vào Luyện Huyết Cảnh, vậy có thể phá được không?
- Chu Hằng vốn có sở trường thân pháp, lần này gặp phải khắc tinh rồi!
- Hắc hắc, chỗ ngồi còn chưa ấm mông liền phải đổi chỗ rồi!
Mọi người lại xì xào bàn tán, mỗi người đều có vẻ kinh ngạc, không ngờ tới Mã Vân Long cũng là yêu nghiệt, tuy rằng không so sánh được với Tỉnh Thiên, nhưng cũng không thua kém bao nhiêu.
Chu Hằng toát ra cười nhạt, nói:
- Vậy thì chưa chắc!
- Chỉ biết nói cho sướng mồm, vậy tới đây phá Thiết Bích Công của ta xem!
Mã Vân Long cười ha hả, hai đấm vung lên như hai cây chùy lớn, hung hăng đánh xuống Chu Hằng.
Dưới tác dụng của Thiết Bích Công, nắm tay của hắn biến thành màu tối đen, như biến thành khối sắt!
- Tới đây, tiểu tử, ta sẽ đập bẹp xương của ngươi!
Trong lòng Chu Hằng bình lặng như gương, hắn nhìn chằm chằm Mã Vân Long, kiếm ý Lăng Thiên Cửu Thức sôi trào trong lòng, phát ra uy thế đáng sợ.
Tâm linh Mã Vân Long không khỏi bị ảnh hưởng, tuy rằng không có ngừng trệ động tác rõ ràng, nhưng lực phản ứng lại chậm nửa nhịp. Ở trong mắt hắn, Chu Hằng như Thần linh trên cao, chí cao vô thượng.
- Lòng ta vô địch!
Mã Vân Long hét lớn, hai mắt trở nên đỏ sẫm, khí thế không giảm lại tăng, bùng phát ra chiến lực càng mạnh hơn dưới áp lực lớn của Chu Hằng.
Chu Hằng không khỏi thầm khen, đây mới thật sự là võ giả, đối mặt với kẻ địch mạnh cũng không sợ hãi, ngược lại chiến ý càng tăng. Mặc dù Chu Hiến Minh là cao thủ Luyện Thể tầng mười hai đỉnh phong, nhưng chỉ nói riêng ý chí vững chắc, vẫn là Mã Vân Long cao hơn một bậc!
Không hổ là đệ tử Cửu Linh Tông!
Nhưng, vậy thì sao chứ?
Chu Hằng không ngừng vung nắm đấm, mỗi một đấm đều xuyên qua phòng thủ của Mã Vân Long, đánh lên người đối phương. Nhưng đối mặt với thân thể như sắt thép, lạ chấn cho nắm tay da tróc thịt bong, chảy máu đầm đìa.
- Ngươi không làm gì được ta!Mã Vân Long tràn đầy tin tưởng, mục tiêu hắn muốn vượt qua là Tỉnh Thiên, tiểu tử này tính là cái gì!
Chu Hằng không nói, chỉ là tập trung lực lượng vào nắm đấm, không ngừng công kích.
Lực phòng ngự của Mã Vân Long quả thật mạnh mẽ, nhưng chiêu thức phòng thủ lại không có chút tác dụng gì ở trước mặt Chu Hằng. Hắn cũng không quan tâm, ỷ vào thân thể cứng như sắt, mạnh mẽ chịu công kích của Chu Hằng mà lấn tới.
Bùm bùm bùm, nắm đấm không ngừng công kích, giống như đang diễn tấu một khúc nhạc.
- Từ bỏ đi, ngươi đã xác định chỉ có thể thất bại!
Mã Vân Long cười to nói, chiếc ghế hạng nhất ngày càng gần hắn. Đáng tiếc, hắn không phải đánh bại Tỉnh Thiên mà bước lên, có chút không được hoàn mỹ.
"Phụt..."
Đột nhiên bước chân của hắn khựng lại, phun mạnh một ngụm máu, nhuộm ướt cả vạt áo trước ngực.
Mã Vân Long cúi đầu nhìn xuống, vẻ mặt toát ra khó tin, lại ngẩng đầu nhìn Chu Hằng, thân thể không khống chế ngã ngửa ra sau, bùm một cái tung lên bụi mù trời.
- Sao lại thế này, sao mà Mã Vân Long lại thua?
- Không phải hắn có Thiết Bích Công tầng thứ sáu hay sao?
- Chẳng lẽ Chu Hằng có được lực sát thương Luyện Huyết Cảnh?
Trong tiếng bàn tán ầm ĩ, Ngả Tùng Đào đứng dậy, giơ tay ra hiệu mọi người yên lặng, tuyên bố:
- Trận chiến này, Chu Hằng thắng lợi!
- Chu Hằng không có được chiến lực Luyện Huyết Cảnh, mà là mỗi một đấm của hắn đều đánh vào cùng một vị trí trên người Mã Vân Long. Lực lượng không ngừng tích lũy, xuyên thấu phòng ngự Thiết Bích Công, tạo thành tổn thương bên trong lên Mã Vân Long!
Nghe hắn giải thích như thế, mọi người mới bừng tỉnh hiểu ra, nhưng phương pháp phá giải này có thể phục chế được ư?
Mã Vân Long không phải con rối, có thể mặc kệ cho người ta đánh, ngoài tên biến thái như Chu Hằng này, ai có thể liên tục đánh trúng hắn nhiều đấm như vậy, lại còn phải đánh vào cùng một vị trí?
Nói tới Mã Vân Long cũng rất oan, nếu không phải hắn tự tin như vậy, chỉ cần hơi bảo hộ một chút, phân tán lực đánh bị trúng, như vậy dựa vào phòng ngự của Thiết Bích Công, Chu Hằng căn bản không thể nào làm hắn bị thương.
Tiếp tục tiến hành.
20 phút sau, Quách Cương cũng không phát ra khiêu chiến Chu Hằng, giống như tự nhận mình không đánh lại, làm mọi người khó tránh khỏi một hồi kinh ngạc.
Ngay cả Quách Cương cũng từ bỏ, vậy càng không có ai đui mù, đợi cho đến khi mặt trời lặn, xếp hạng mới của 10 người mạnh nhất ngoại môn sinh ra.
Tăng thêm 2 khuôn mặt mới - Chu Hằng cùng Trầm Tâm Kỳ, hơn nữa không phải miễn cưỡng xen vào nhóm 10, một người hạng 6, một người giành lấy hạng nhất, thật là làm người ta không thể ngờ tới.Nhưng kinh người hơn vẫn là Tỉnh Thiên, Luyện Huyết Cảnh 19 tuổi thậm chí còn kinh động cao tầng Cửu Linh Tông, nghe nói có mấy vị trưởng lão tư cách lâu năm muốn giành nhau thu hắn làm đệ tử, vì thế còn thiếu chút đánh nhau.
Ở Cửu Linh Tông, bước vào Tụ Linh Cảnh sẽ có thể làm trưởng lão, nhưng Tụ Linh Cảnh còn chia làm 3 trọng thiên, giữa mỗi một tiểu cảnh giới dù không có chênh lệch trên trời dưới đất, nhưng cũng không kém bao nhiêu.
Tụ Linh nhất trọng thiên làm sao có thể đặt ngang hàng với Tụ Linh nhị trọng thiên?
Bởi vậy, cùng là trưởng lão, còn phải căn cứ mấy trọng thiên để xếp bối hạng, trưởng lão thiếu chút nữa đánh nhau vì Tỉnh Thiên, chính là đại năng Tụ Linh tam trọng thiên!
Chu Hằng không hề để trong lòng, hắn chỉ cần phải hoàn thành tích lũy Luyện Thể tầng chín, cửa ải Luyện Huyết Cảnh cũng không có khả năng làm khó được hắn.
Tỉnh Thiên chẳng qua là đi sớm hơn hắn một bước mà thôi.
10 người mạnh nhất ngoại môn quả nhiên đãi ngộ không thể so sánh với những người khác, mỗi ngày có cung cấp thịt yêu thú, 1 tháng còn cung cấp 15 viên Tụ Nguyên Đan, tính toán ra là 3000 bạc, quả thật đốt tiền.
Hơn nữa, còn một điểm trọng yếu, chính là có thể đi Tàng Thư Các chọn lựa một môn võ kỹ!
Thiết Bích Công của Mã Vân Long chính là từ đây mà ra.
Tuy rằng Chu Hằng có được Phi Vân Bộ, Lăng Thiên Cửu Thức cùng Phi Bộc Kiếm Pháp, nhưng không cái nào có thể xem như võ kỹ nghiêm túc.
Phi Vân Bộ cùng Phi Bộc Kiếm Pháp đều chỉ có hình, không có công quyết tương ứng để vận chuyển. Còn Lăng Thiên Cửu Thức thì quá ảo diệu, cũng không có khẩu quyết, mà là dung nhập vào huyết mạch của hắn, cần phải không ngừng thăm dò.
Chính vì như thế, hắn cảm thấy rất hứng thú với võ kỹ, ngay lập tức đi đến Tàng Thư Các.
Tàng Thư Các không lớn, chỉ có 2 tầng trên dưới, một lão nhân áo xanh khoảng chừng 50 tuổi canh gác trong đó, nhìn bề ngoài bình thường không có gì lạ.
Người không thể nhìn bề ngoài, có thể phái đến trấn thủ nơi này, lão già nhất đương nhiên là cường giả Tụ Linh Cảnh!
Chu Hằng đi vào trong các, cung kính hành lễ, nói:
- Vãn bối là đệ tử Chu Hằng mới vào nhóm 10 ngoại môn, đến đây lựa chọn một môn võ kỹ!
Lão già này ngẩng đầu liếc hắn một cái, nói:
- Ngươi có thể tùy tiện chọn lựa ở lầu một, chọn được rồi, đến gặp lão phu!
- Vâng!
Chu Hằng, phóng mắt nhìn trong phòng, chỉ thấy tầng này có 12 giá sách, cao hơn người thường một cái đầu, nhìn qua không thấy có người khác ở trong đó.
Hắn đến trước giá sách đầu tiên, cầm lên một quyển công pháp, lật xem một chút, hắn không khỏi nhướng mày, cái này chỉ có bìa cùng miêu tả võ kỹ, thiếu đi nội dung cụ thể.
Cũng đúng, nếu thật có toàn bộ hình ảnh, pháp quyết ở trên đó, vậy không thiếu người trí nhớ siêu quần như Chu Hằng, một lần có thể ghi nhớ ba bộ, năm bộ thậm chí là 10 bộ võ kỹ như thế.
Bản thân mình cần võ kỹ gì?
Trong lòng Chu Hằng tự hỏi, về mặt công kích, Lăng Thiên Cửu Thức tuyệt đối bá đạo, Phi Bộc Kiếm Pháp mặc dù không có yếu quyết tương ứng, nhưng kiếm ý của Lăng Thiên Cửu Thức là đủ để bù đắp, cho nên trên mặt này thì hắn không thiếu gì.
Thân pháp thì càng không phải nói, Phi Vân Bộ cho dù là không có khẩu quyết tương ứng cũng vượt xa thân pháp của hắn, không cần phải bỏ dưa hấu đi nhặt hạt mè.
Như vậy, có thể cân nhắc thuật phòng ngự.
Thiết Bích Công để lại ấn tượng sâu sắc cho Chu Hằng, đây không phải chỉ gia tăng lực phòng ngự, kỳ thật phương diện công kích cũng rất mạnh. Rèn luyện hai nắm tay như sắt thép, hoàn toàn có thể chọi cứng với vũ khí.
Có phương hướng rõ ràng, hắn liền có mục tiêu lựa chọn, nhìn qua hai hàng giá sách, hắn cầm lấy ba phần võ kỹ, cũng không quyế định chọn cái nào, mà xem qua một lượt rồi đi thỉnh giáo vị tiền bối canh chừng.
Lúc đến giá sách thứ bảy, bỗng cảm giác làn gió thơm phà vào mũi, trước mặt hắn bỗng xuất hiện một mỹ nhân mặt phấn má đào, đó là Trầm Tâm Kỳ.
Gặp nàng trong này cũng không có gì lạ, bởi vì nàng cũng là một trong 10 người mạnh nhất ngoại môn mới lên, cũng có tư cách vào chọn lựa một môn võ kỹ.
- Chu sư đệ!
Mỹ nữ này nhìn thấy Chu Hằng, ánh mắt đẹp không khỏi sáng ngời, đều là đệ tử ngoại môn, ấn tuổi để phân biệt lớn nhỏ. Ánh mắt nàng quét qua võ kỹ trên tay Chu Hằng, cười nói:
- Thì ra ngươi muốn chọn võ kỹ theo hướng phòng ngự, ta lại có thể đề cử một môn cho ngươi!

Chương 42: Minh Ngọc Công

Ads Chu Hằng cười, chắp tay:
- Vậy xin Trầm sư tỷ chỉ giáo!
Đối phương có bối cảnh Tụ Linh tam trọng thiên, kiến thức võ đạo khẳng định uyên bác hơn hắn, cũng không ngại nghe một chút.
Trầm Tâm Kỳ cười hì hì, nàng đã sớm muốn bù đắp quan hệ với Chu Hằng, chỉ là trước đó không có cơ hội, tự nhiên không thể bỏ qua lần này. Nàng đi tới cạnh Chu Hằng, cầm lấy thư mục võ kỹ trong tay hắn.
- Chu sư đệ có lẽ còn không rõ, võ kỹ cũng có phân chia cấp bậc!
Nàng nhìn vào Chu Hằng.
Chu Hằng sửng sốt, nghĩ tới Nguyệt Ảnh Tâm Quyết, môn công pháp này có hiệu suất luyện hóa chân nguyên lực cao hơn gấp đôi Liệt Dương Quyết. Nếu công pháp có ưu thế, võ kỹ phân ra bậc cao thấp cũng không có gì lạ.
- Quả thật ta không biết!
Chu Hằng thành thật gật đầu.
Trầm Tâm Kỳ lại cười, nói:
- Võ kỹ chia làm ba phẩm thượng trung hạ, tự nhiên là thượng phẩm cao nhất, hạ phẩm kém nhất, giống như võ kỹ trong tay ngươi đây, hì hì, đều là hạ phẩm!
Muốn học, dĩ nhiên là học tốt nhất!
Chu Hằng nói:
- Trầm sư tỷ có gì chỉ bảo?
- Ôi, cũng không phải ta không muốn giúp ngươi, chỉ là trong tầng một này cũng chỉ có võ kỹ hạ phẩm, trung phẩm thì phải lên lầu hai mới tìm được!
Trầm Tâm Kỳ ánh mắt xinh đẹp quét qua, có một loại mị lực không nói nên lời.
Chu Hằng lại lòng không nữ sắc, Trầm Tâm Kỳ ở trong mắt hắn còn không thực tế bằng một môn công pháp trong tay. Lúc này nhướng mày, thầm nghĩ nếu như võ kỹ trung phẩm ở lầu hai, ngươi không phải đang đùa giỡn ta hay sao!
- Tuy nhiên, tầng này lại có một bản võ kỹ thượng phẩm, không biết Chu sư đệ có hứng thú hay không?
Trầm Tâm Kỳ lại chuyển lời trở lại.
Khó trách có người nói, chỉ có tiểu nhân cùng nữ nhân là khó nuôi!
Chu Hằng khó hiểu hỏi:
- Tại sao tầng này lại có tồn tại võ kỹ thượng phẩm?
Trầm Tâm Kỳ mỉm cười:
- Nói thẳng ra cũng không có gì lạ, quyển võ kỹ kia là Minh Ngọc Công, nghe nói là võ kỹ thượng phẩm, nhưng chưa từng có người luyện thành - dù là tầng thứ nhất! Hơn nữa, võ kỹ này cũng không phải lão tổ đầu tiên của Cửu Linh Tông truyền xuống, mà là tông chủ tìm được trong một chỗ di tích hơn trăm năm trước, theo phỏng đoán là võ kỹ thượng phẩm.
- Bởi vì chưa từng có người luyện thành, lâu dần dần, mọi người liền hoài nghi đây có phải là trò đùa của người xưa hay không!
- Hơn nữa, tu luyện Minh Ngọc Công ban đầu cần đầu tư rất lớn, phải tắm thuốc rèn thể, nhưng sau đó không thấy một chút hy vọng, bởi vậy tự nhiên ngày càng ít người lựa chọn môn võ kỹ này. Đến bây giờ thậm chí không có mấy người biết còn có môn võ kỹ thượng phẩm này nữa!
Nghe nàng nói vậy, Chu Hằng liền nổi lên chút hứng thú, được Trầm Tâm Kỳ chỉ ra, hắn tìm được một quyển sách ở nằm khuất trong góc, ba chữ Minh Ngọc Công hiện lên rõ ràng.
Hắn mở ra xem, đúng lời Trầm Tâm Kỳ nói, muốn tu luyện Minh Ngọc Công, đầu tiên cần ngâm thuốc tắm rèn luyện cơ sở, bằng không chỉ dựa vào chân nguyên lực rèn luyện thì không có khả năng rèn luyện thân thể đến mức không gì phá nổi.
Có nên chọn quyển này hay không?
Trầm Tâm Kỳ nói môn Minh Ngọc Công này chưa từng có người luyện thành!
Nhưng có thể môn võ kỹ này thật quá huyền ảo, mới khiến người ta bó tay, ngay cả cửa còn chưa vào được. Nhưng cũng có thể đây là người xưa đùa cợt, nếu quả thật là thế, đúng là khi không lãng phí thời gian.
Chỉ do dự trong nháy mắt, hắn liền liền quyết định lựa chọn môn võ kỹ này, trong lòng hắn có ngạo khí, nếu chọn thì tự nhiên phải chọn tốt nhất!
Chu Hằng bỏ lại những võ kỹ khác, chỉ để lại một quyển Minh Ngọc Công.
- Chu sư đệ, ngươi thật tính tu luyện môn võ kỹ này?
Trầm Tâm Kỳ lại có mấy phần kinh ngạc, không thể ngờ Chu Hằng quyết đoán như vậy.
- Ừm!
Chu Hằng gật đầu, một khi đã quyết định, vậy hắn sẽ không do dự nữa.
- Cảm tạ Trầm sư tỷ chỉ điểm!
- Không cần khách khí!
Trầm Tâm Kỳ muốn nói nữa, lại thấy Chu Hằng đã cầm Minh Ngọc Công xoay người bước đi, trong lòng nàng liền nghẹn một hơi, thầm nghĩ sao tiểu tử này lại không hiểu phong tình như thế!
Đại mỹ nhân giống như nàng, người khác muốn chen nhau tới bên cạnh lấy lòng, không như tiểu tử này có cơ hội một mình ở cạnh nàng, vậy mà cũng không biết quý trọng!Khó trách chiến lực của hắn mạnh như vậy, đúng là đặt hết tâm tư lên võ đạo, cũng như Tỉnh Thiên, không biết rốt cuộc tiền đồ của hai người này sẽ là bên nào sáng hơn.
Chu Hằng cầm Minh Ngọc Công đi tới trước mặt lão già áo xanh kia, nói:
- Tiền bối, vãn bối chọn môn võ kỹ này!
- Hả, Minh Ngọc Công?
Lão già kia kinh hãi, ngẩng đầu nhìn Chu Hằng, nói:
- Người trẻ tuổi, ngươi có biết chưa từng có người luyện thành bộ võ kỹ này?
- Biết!
Chu Hằng gật đầu.
- Ngay cả như vậy ngươi cũng vẫn chọn nó?
- Phải!
Chu Hằng trả lời quyết đoán.
- Vậy được, lão phu đi lấy bản sao cho ngươi!
Lão già này đi vào một cánh cửa, không lâu sau liền đ ra, trong tay có thêm một quyển sách. Lão đặt sách lên bàn, nói:
- Ngươi có 1 tháng để nghiên cứu, sau 1 tháng nhất định phải trả về, không được truyền thụ cho người khác, bằng không... xử lý cực hình!
- Rõ!
Chu Hằng nghiêm nghị nghe theo.
Pháp không truyền ra ngoài, hắn cũng hiểu đạo lý này. Ví dụ như Chu gia, công pháp trọng yếu sẽ không truyền ra ngoài, thiếu niên khác họ trong trấn chỉ là học được công pháp cấp thấp nhất, chỉ có thiếu niên thiên tư xuất chúng mới có được truyền thừa công pháp cao cấp.
Hắn cầm Minh Ngọc Công trở lại chỗ ở, lập tức mở ra đọc ngay.
Đây là bản viết tay, cũng không phải nguyên bản Minh Ngọc Công. Ngẫm lại cũng đúng, trải qua nhiều năm truyền thừa, nguyên bản đã sớm rách nát, chạm vào là sẽ rã hết.
Minh Ngọc Công khá là phức tạp, mỗi một câu khẩu quyết đều hết sức ảo diệu, hết sức khó giải thích.
"Khó trách không ai luyện thành, người bình thường xem những khẩu quyết này, chỉ sợ sẽ coi là nhàm chán viết bậy ra. Thâm ảo đến mức nhất định, vậy quả thật không có gì khác nói bậy nói bạ!"
Chu Hằng toát ra mỉm cười, đáng tiếc, ngộ tính của hắn được hắc kiếm lặng lẽ cải tạo đã đạt đến mức đáng sợ, cộng thêm hắn luôn suy xét Lăng Thiên Cửu Thức, thứ thâm ảo hơn đặt trước mặt hắn cũng vô cùng đơn giản, nhanh chóng nắm giữ được ảo diệu trong đó.
Minh Ngọc Công tổng cộng có 10 tầng, sau khi luyện đến cảnh giới tối cao, thân thể có thể sánh với vũ khí hình người!Công pháp cũng không khó luyện, khó là trước khi tu luyện phải ngâm thuốc đặt nền móng. Nếu không trải qua cửa này mà trực tiếp tu luyện, vậy khi vận chuyển chân nguyên lực, trước tiên sẽ làm bản thân nổ tung.
Chu Hằng xem dược vật cần để tu luyện Minh Ngọc Công, không khỏi thầm líu lưỡi.
Hiện tại hắn đã không phải thiếu niên mới ra ngoài Nguyên Thạch Trấn, tầm mắt rộng rãi, muốn gom đủ phương thuốc tắm này làm sao cũng phải tốn mấy vạn lượng bạc.
Không có tiền mà!
Trên người Chu Hằng ngoài một cái xà đảm Kim Quan Xà ra không còn thứ gì đáng tiền, cũng không thể đem bán Sương Hàn Kiếm được?
Chạy đi đâu kiếm chút tiền đây?
Dãy núi Bình Thiên!
Đó là một cái kho báu khổng lồ, lúc trước hắn mới Luyện Nhục Cảnh đã dám xông vào, huống chi là bây giờ?
Nói lại, hắn cũng không xa Luyện Huyết Cảnh, cũng muốn đi hàn đàm trong tuyệt cốc xem thử, làm rõ bóng người dưới đáy kia là có chuyện gì.
Mang theo đồ vật cần thiết, hắn lập tức xuất phát, dù sao 15 viên Tụ Nguyên Đan đã tới tay.
Cửu Linh Tông cũng không có hạn chế hành động của môn hạ đệ tử, chỉ là mỗi tháng phải phải hoàn thành nhiệm vụ cần thiết. Nhưng cái này không có liên quan tới Chu Hằng, 10 người mạnh nhất ngoại môn chỉ cần tu luyện, không cần chấp hành nhiệm vụ nào.
Không đến nửa ngày, hắn đã vào trong núi rừng mênh mông, phóng mắt non xanh nước biếc, hắn cảm thấy trong lòng mở rộng, chân nguyên lực bắt đầu khởi động như thủy triều, núi lở biển gầm.
Thoải mái! Thoải mái không gì tả được!
Chu Hằng nhìn lên mặt trời trên cao, tâm cảnh bỗng nhiên tăng lên rất lớn.
Vào lúc này, hắn hiểu rõ lòng của mình.
Hắn là chim ưng bay trên trời, cần có bầu trời rộng lớn cho hắn bay lượn, mà không phải một vùng một chỗ có hạn.
Bất luận là Chu gia hay Cửu Linh Tông, hắn như bị một loại lực lượng vô hình trói buộc. Còn vào lúc này, lòng hắn như được cất cánh, lên tận chín tầng trời, ngao du đáy biển sâu, hoàn toàn được phóng thich!
Đoạn kiếm màu đen khẽ chấn động, thiên địa như có phản ứng, từng đoàn lực lượng tinh thuần từ bốn phía tràn tới, tiến vào cơ thể Chu Hằng.
Đây không phải là đoạn kiếm màu đen phóng thích lực lượng, mà là tâm cảnh của Chu Hằng biến hóa dẫn tới đoạn kiếm màu đen cộng hưởng, sau đó làm cho thiên địa giao cảm, sinh ra biến hóa không rõ này.
"Đây... chẳng lẽ là thiên địa linh khí!"
Trong lòng Chu Hằng khiếp sợ, hắn đã nghe nói rất nhiều lần, cường giả Tụ Linh Cảnh tu luyện không phải dựa vào luyện hóa năng lượng trong thức ăn, mà là trực tiếp hấp thu thiên địa linh khí!
Nhưng hắn ngay cả Luyện Huyết Cảnh còn chưa đến, làm sao có thể cảm ứng được, thậm chí hấp thu thiên địa linh khí? Nhưng nếu không phải thiên địa linh khí, vậy phải giải thích thế nào, khi không sinh ra?
Hắc kiếm!
Đúng rồi, võ giả phải khai phá đan điền mới có thể tiến vào Tụ Linh Cảnh, dùng thế giới đan điền dung nhập thiên địa tự nhiên, từ đó hấp thu linh khí! Mà hắc kiếm ở ngay trong đan điền của hắn, có tác dụng như cầu nối, giúp hắn trực tiếp kết nối thiên địa!
Chu Hằng khoanh chân ngồi xuống, hiện tại hắn cũng không suy nghĩ có phải hay không nữa, vội vàng vận chuyển Nguyệt Ảnh Tâm Quyết, liên tục chuyển hóa năng lượng khổng lồ này thành chân nguyên lực, nhanh chóng tăng lên tu vi của mình.
Luyện Thể tầng chín hậu kỳ!
Nửa giờ sau, Chu Hằng ngừng lại, xung quanh đã không còn lực lượng tràn vào người hắn nữa, có nghĩa lần kỳ ngộ bỗng nhiên có được này đã kết thúc.
"Chỉ thiếu một chút có thể đạt đến Luyện Thể tầng chín đỉnh phong, hiện tại hắc kiếm thả ra năng lượng tuy rằng ngày càng yếu, nhưng hiệu quả mạnh hơn Tụ Nguyên Đan cả mảng lớn, trong vòng 10 ngày hẳn là có thể đạt đến Luyện Thể tầng chín đỉnh phong!"
"Còn có một chút thời gian, trước tiên đi săn mấy con yêu thú, lại đi hàn đàm u cốc kia!"
Hắn thả người nhảy lên, chạy đi trong núi, triển khai Phi Vân Bộ, như có thiên địa đẩy đi, thân pháp của hắn huyền diệu nhanh nhạy, nhưng tiêu hao rất nhỏ, cộng thêm thân thể cũng gần tới Luyện Cốt Cảnh đỉnh phong, thể chất ngày càng mạnh mẽ, đủ duy trì cho hắn chạy đường dài.
Hai ngày sau, hắn đi tới một chỗ rừng rậm, vừa muốn đi vào, liền thấy có 4 người đúng lúc đi ra, mỗi người còn không ngừng mắng to.
- Con lừa chết tiệt kia, đừng để lần sau ta gặp phải ngươi, nhất định phải mần ngay bữa thịt lừa!
- Quá đê tiện vô sỉ hạ lưu, chưa từng gặp phải loại yêu thú này!
- Dám gạt chúng ta là kỳ thú thiên địa gì chứ!
Chu Hằng thiếu chút nữa phun ra, không cần hỏi, con lừa trong miệng bọn họ khẳng định là con lừa đê tiện trong Mê Vụ Tử Cốc!
Con lừa đê tiện kia vẫn không rời khỏi dãy núi Bình Thiên?

Chương 43: Kết Bạn Vô Ý

Nhìn thấy Chu Hằng, bốn người đối diện lập tức có thái độ cảnh giác, mơ hồ xoay quanh bảo hộ một thiếu niên.
Chu Hằng cười, nói:
- Ta không có ác ý!
Bốn người này đều là người trẻ tuổi khoảng trên dưới 20, thiếu niên ở giữa khoát tay, ý bảo không sao, nói:
- Lão huynh, ngươi biết đường không?
Không biết đường cũng dám vào núi?
Chu Hằng nhớ tới lần đầu tiên mình vào dãy núi Bình Thiên, lúc đó chẳng phải cũng không biết đường hay sao? Hắn không khỏi mỉm cười, nói:
- Vậy thì biết!
Bốn người kia đều toát ra vẻ vui mừng, thiếu niên ở giữa nói:
- Chúng ta vốn có mang theo dụng cụ thiên tinh, không ngờ nửa đường gặp phải một con lừa yêu, bị nó lừa hết toàn bộ!
Nói đến bị một con lừa cướp sạch, ba người khác đều lộ ra vẻ xấu hổ, rõ ràng đây không phải là chuyện mất mặt bình thường.
Dụng cụ thiên tinh là dụng cụ chỉ bản đồ rất quý, thông qua kết hợp thiên văn và bản đồ, trận pháp cảm ứng, có thể hiển thị ra vị trí của người dùng, dù cho ở trong rừng sâu sa mạc cũng không có khả năng lạc đường.
Khó trách bốn người này không biết đường cũng dám chạy vào dãy núi Bình Thiên, có dụng cụ thiên tinh quả thật không cần phải lo lạc đường, chỉ là không ngờ lại bị cướp mất.
- Là con lừa đê tiện....
Chu Hằng không nhịn được khóe miệng co rúm.
- Lão huynh, ngươi cũng từng bị con lừa yêu kia gạt?
- Coi như thế!
Chu Hằng gật đầu, hắn bị con lừa đen đánh lén mấy lần, ngực cũng bị đạp một cái.
Đồng bệnh tương liên, bốn người kia lập tức cùng chung mối thù, kéo gần khoảng cách với Chu Hằng.
- Lão huynh, có thể nào dẫn chúng ta rời khỏi đây được không, chúng ta muốn đi Phong Vũ Thành!
Lại một thiếu niên nói.
Chu Hằng do dự một chút, hắn chuẩn bị vào dãy núi Bình Thiên kiếm tiền, dẫn mấy người này đi Phong Vũ Thành, qua lại sẽ phải lãng phí ít nhất 4 ngày. Nếu là 4 ngày, có thể tiếp nhận, vậy giúp bọn họ một lần.
Hắn gật đầu, nói:
- Được!
Bốn người trẻ tuổi đều hoan hô lên, giống như gặp được đại cứu tinh.
Chu Hằng dẫn theo bốn người trở về, mọi người đều là người trẻ tuổi, tự nhiên nói chuyện với nhau không có gì khó, nhanh chóng xưng tên nói họ.
Thiếu niên mơ hồ dẫn đầu bốn người gọi là Chư Chí Hòa, ba người kia phân biệt là Lưu Viêm, Dư Chấn Diệp cùng Vạn Lượng. Về phần xuất thân phương nào, bọn họ chưa nói, Chu Hằng cũng không có hứng thú tìm hiểu.
Lúc nói đến con lừa yêu kia, bốn người Chư Chí Hòa đều lòng đầy căm phẫn.
Thì ra khi bọn họ gặp được con lừa đen kia, tự nhiên bị đối phương nói chuyện được mà chấn đến choáng váng, con lừa đen lại tự khoác lác là thần thú thiên địa, tự nhiên mỗi người đều không hoài nghi, cung phụng con lừa đê tiện này thật cao, suốt một đường gánh con lừa này.
Tuy nhiên đê tiện vẫn là đê tiện, con lừa đen nhanh chóng lộ ra nguyên hình. Bốn người Chư Chí Hòa biết mắc mưu, tự nhiện hận không thể lột da con lừa đê tiện này, lại không ngờ con lừa đen hết sức lợi hại, xuống tay độc ác, đánh bốn người bọn họ một trận, còn cướp sạch sẽ bọn họ.
Có thể còn giữ được quần áo trên người cũng đã không dễ dàng!
- Chư huynh, hiện tại các ngươi không còn xu nào, còn đi Phong Vũ Thành làm gì?
Chu Hằng hỏi.
- Hả, ngươi không phải người Phong Vũ Thành hay sao, chẳng lẽ không biết Tử Tinh tiểu thư phải đi Phong Vũ Thành?
Lưu Viêm cướp lời hỏi.
- Tử Tinh tiểu thư?
- Nè nè nè, ngươi đừng nói cho chúng ta, ngay cả Tử Tinh tiểu thư là ai cũng không biết!
Bốn người đều dùng ánh mắt cổ quái nhìn Chu Hằng.
- Quả thật không biết!
- Ôi, huynh đệ, ta thyấ ngươi tốn hết thời gian cho việc tu luyện rồi!
Chư Chí Hòa liên tục lắc đầu.
- Đời người làm sao có thể dốc hết thời gian vào tu luyện khô khan nhàm chám, nhất định phải hưởng thụ cho tốt, còn tu luyện, từ từ là được!
Chu Hằng không tranh cãi, chỉ là mỉm cười, bốn người này tự nhiên có lai lịch lớn, mỗi người trên dưới 20, đều đã là Luyện Thể tầng chín.
Dù nói là ở tuổi này có tu vi đó, trong Cửu Linh Tông tuyệt không dưới hai ba mươi người, nhưng ai không phải chuyên cần khổ luyện mà thành? Bốn người này vừa thấy liền biết không phải chuyên tâm võ đạo, nhưng tu vi vẫn theo kịp những người nổi trội cùng lứa, như vậy chỉ có thể nói là bối cảnh thâm hậu.
---- Nếu như mỗi ngày có thể dùng Tụ Nguyên Đan, vậy mỗi ngày chỉ cần tốn nửa giờ tu luyện, hiệu quả lại gấp ba lần người khổ tu không nghỉ!Nghèo văn giàu võ, tu luyện cực kỳ dựa vào tài nguyện, có cùng không có quả thật là chênh lệch trên trời dưới đất, bất cứ cố gắng nào cũng không thể bù đắp được.
- Nhắc đến Tử Tinh tiểu thư...
Bốn người Chư Chí Hòa lập tức đồng loạt toát ra vẻ si mê.
- Nàng là sao trên trời, xinh đẹp trong sáng!
- Nàng là trân châu trong biển, rực rỡ loá mắt!
- Nàng có võ kỹ vô song, say mê lòng người!
- Tiếng ca của nàng vấn vương, ba ngày không tan!
Chu Hằng cười ha hả, nói:
- Bốn người các ngươi không đi làm thi nhân thì đúng là quá lãng phí!
Chư Chí Hòa vỗ vai Chu Hằng, nói:
- Tử Tinh tiểu thư là đệ nhất mỹ nữ được công nhận ở Hàn Thương Quốc, liếc một cái cũng đủ làm người ta sống thêm ba năm!
Chu Hằng chỉ nhếch miệng cười, hắn chưa từng chạm vào nữ sắc, cũng không thấy mỹ nữ tuyệt sắc có gì là hay. Ở trong mắt hắn còn không có lực hấp dẫn hơn tài liệu một thang thuốc tắm Minh Ngọc Công.
- Tiểu tử thúi, ta không tin ngươi có thể chống lại được mị lực của Tử Tinh tiểu thư!
Bốn người Chư Chí Hòa đều không cam lòng nhìn Chu Hằng.
Lòng dạ bốn người này không xấu!
Dù chỉ là mới quen, nhưng có mấy người kết giao cả đời cũng khó hiểu rõ, nhưng có mấy người vừa gặp lại như quen lâu, bốn người Chư Chí Hòa là người hợp ý, làm cho Chu Hằng cảm thấy tràn đầy tình người.
Võ giả dốc lòng võ đạo, dường như trong lòng chỉ còn lại một ý nghĩ mạnh lên, mọi thứ khác đều không hề quan tâm.
Ở trong tông môn nội, tất cả đều hóa thành cạnh tranh kịch liệt, mọi người đều muốn đạp lên đầu đối phương bước lên trên, căn bản không có hữu tình gì mà nói.
Buổi tối, bọn họ săn một con lợn rừng, ăn một bữa no, bốn người Chư Chí Hòa cố ý chơi xấu, nói những chuyện trăng gió hết sức tỉ mỉ cho Chu Hằng. Tuy nhiên, Chu Hằng còn chưa trải qua chuyện nam nữ, tự nhiên nghe không hiểu rõ, dù có một cỗ xao động không rõ chạy trong người, nhưng hắn đè xuống là tan.
Ngược lại bốn người Chư Chí Hòa nói nói liền làm cho mình mặt đỏ mang tai, mỗi người lăn qua lộn lại làm sao cũng không ngủ được, hôm sau thức dậy đều đeo theo con mắt đỏ hồng hồng.
Lại 2 ngày sau, bọn họ ra khỏi núi rừng, đặt chân lên đường lớn, Chu Hằng phân biệt phương hướng, dẫn bốn người đi tới Phong Vũ Thành.
Đến được Phong Vũ Thành, bốn người Chư Chí Hòa làm sao cũng không chịu thả cho Chu Hằng đi, mạnh mẽ kéo hắn đi cùng, nói là không cần lo vấn đề tiền, bọn họ sẽ hỗ trợ giải quyết.
Trước đó Chu Hằng chưa từng kết giao bè bạn, bốn người này thật lòng thật ý, hắn cũng không tiện từ chối, đành phải đáp ứng. Về phần nguyên nhân hắn vào dãy núi Bình Thiên, bốn người Chư Chí Hòa tự nhiên đã sớm hỏi, cho nên mới bảo không cần lo vấn đề tiền.
Đương nhiên, Chu Hằng tuyệt đối sẽ không nói chuyện hàn đàm tuyệt cốc.
Chỉ là sau khi bị bốn tên này kéo đến tửu lâu, Chu Hằng liền hối hận không kịp!
- Công tử, ta mời ngài uống rượu!
Trong bao sương,một thiếu nữ xinh đẹp mười tám đôi mươi, chu môi hồng xáp lại gần Chu Hằng, không biết đã là lần thứ mấy quấn lấy hắn.- Ha ha ha!
Bốn người Chư Chí Hòa thì liền tục cười xấu xa, bên cạnh mỗi người đều ngồi một giai nhân xinh đẹp, thản nhiên hưởng thụ hầu hạ, hết sức phóng đãng.
Đây không phải tửu lâu thông thường, mà là Hạnh Xuân Lâu nơi trăng gió đứng đầu Phong Vũ Thành, cô nương bên trong hầu rượu cũng hầu ngủ, chỉ là giá cao kinh người, người thường thu nhập một năm gom lại cũng không đủ đến đây chơi một bữa.
Kết bạn vô ý mà!
Chu Hằng lắc đầu liên tục, tuy nhiên bốn người Chư Chí Hòa cũng không làm quá mức, chỉ là chiếm chút tiện nghi nhỏ, cũng còn có phong độ.
- Chu Hằng, vừa nãy ta đã nghe ngóng, thì ra Tử Tinh tiểu thư còn phải một ngày sau mới đến Phong Vũ Thành, hôm nay chúng ta ăn uống thỏa thích, sáng mai ca ca ta dẫn ngươi đi xem cái gì gọi là sắc nước hương trời!
Chư Chí Hòa cười to.
Cốc cốc cốc, lúc này, cửa phòng bị gõ, một tiểu nhị lập tức đẩy cửa vào, vẻ mặt cười nịnh nói:
- Các vị đại gia, thật là ngại quá, có vị khách quý đến đây, điểm danh muốn mấy nha đầu Xuân hà đi qua! Tiểu nhân an bài mấy người khác cho các vị đại gia!
- Cái gì!
Lúc này Lưu Viêm liền nhảy dựng lên, chỉ vào mũi tiểu nhị mắng:
- Mắt chó của ngươi mù hả, thấy chúng ta dễ ăn hiếp hay sao?
- Không dám! Không dám!
Tiểu nhị liên tục lắc đầu, hắn chỉ mới Luyện Thể tầng ba, làm sao chịu được khí tức Luyện Thể tầng chín đỉnh phongcủa Lưu Viêm, bị dọa đến nhũn cả chân.
- Vị khách quý kia là Kim thiếu, thiếu chủ Bạch Ngọc Cốc, tiểu nhân không đắc tội nối
- Vậy các ngươi đắc tội nổi chúng ta hay sao?
Lưu Viêm lành lạnh nói, vào lúc này, khí hoàn khố tan hết, toát ra một cỗ khí tức người bề trên.
- Không đắc tội nổi! Không đắc tội nổi!
Tiểu nhị liền vội vàng lắc đầu không ngừng.
- Cút!
- Vâng! Vâng!
Tiểu nhị vội xoay người bỏ chạy.
- Tới đây tới đây, tiếp tục uống!
Lưu Viêm ngồi xuống, nâng ly mời.
Kim thiếu, chẳng lẽ là Kim Tu Minh?
Trong lòng Chu Hằng thầm nghĩ, hắn đã sớm định nghĩa Bạch Ngọc Cốc là đối tượng phải xóa sổ, tự nhiên không sợ đối nghịch. Tuy nhiên nhìn bốn người Chư Chí Hòa không hề để ý, đó không phải là kiêu căng đến không biết trời cao đất rộng, mà là thật sự có nội tình thâm hậu, mới có thể không thèm để vào mắt.
Có thể không để mắt tới Bạch Ngọc Cốc, sẽ có bối cảnh thế nào?
Năm mỹ nữ hầu rượu thì lại sợ đến cả người phát run, các nàng chỉ là lục bình không rễ, sóng lớn một chút cũng có thể dìm các nàng tận đáy.
Bùm!
Tiếng nổ vang, cửa phòng lại mở, chỉ là lần trước bị đẩy ra, lần này là bị đá văng.
Một thiếu niên áo gấm đi vào, đằng sau là bốn người hầu, mỗi người hận không thể nhếch mũi lên trời, vô cùng ngạo khí.
- Chỉ mấy tên phế vật các ngươi dám giành nữ nhân với bổn thiếu gia?
Thanh niên áo gầm tay phải cầm quát, chỉ qua mỗi bốn người Chư Chí Hòa, lúc chỉ đến Chu Hằng, hắn lại sửng sốt:
- Là tên khốn nhà ngươi!
Chu Hằng mỉm cười, thật sự là oan gia ngõ hẹp, thanh niên áo gấm này đúng là Kim Tu Minh!
- Huynh đệ, ngươi quen hắn?
Chư Chí Hòa tính cách ưa náo nhiệt, lập tức hỏi:
- Không lẽ, lần trước ngươi cũng giật gái của hắn?
Đúng là mèo mù vớ chuột chết mà!
Sắc mặt Kim Tu Minh lập tức trở nên vô cùng dữ tợn, vung tay lên, nói:
- Hôm nay bổn thiếu gia cho năm người các ngươi đi ngang ra ngoài!

Chương 44: Xóa Sổ Kim Tu Minh

Bốn người hầu đằng sau Kim Tu Minh lập tức xông về phía năm người Chu Hằng, mỗi người đều có vẻ không sợ chết.
Không phải bọn họ không sợ chết, mà là ở trong Phong Vũ Thành căn bản không có ai dám đối chọi với bọn họ, ngay cả võ giả Luyện Thể tầng mười hai thấy được Kim thiếu cũng phải ngoan như chó con, huống chi là mấy tên Luyện Thể tầng chín.
Bùm! Bùm! Bùm! Bùm!
Dư Chấn Diệp tung bốn cước, đá văng từng tên người hầu, sau đó phủi chân, nói:
- Muốn cho chúng ta đi ngang ra ngoài, ngay cả Kim Đằng Dật đến đây cũng không dám nói như vậy!
Kim Tu Minh ngẩn ra, Kim Đằng Dật chính là phụ thân của hắn, Cốc chủ Bạch Ngọc Cốc, cường giả tuyệt thế Tụ Linh tam trọng thiên!
Dám gọi thẳng tên phụ thân, lại còn nói lời vô lễ!
- Bằng những lời này của ngươi, hôm nay năm nn các ngươi khó thoát kết cục bầm thây vạn đoạn!
Kim Tu Minh sắc mặt âm trầm quát.
- Chu Hằng, nếu ngươi có thù riêng với tên này, vậy giao kẻ này cho ngươi đi!
Chư Chí Hòa vỗ vai Chu Hằng, bộ dáng rất là khiêm nhường.
Nếu đổi lại là người khác, nói như thế không chừng là cố ý dẫn tai họa lên người Chu Hằng, tuy nhiên bốn người Chư Chí Hòa tuyệt đối có lai lịch lớn, tuyệt không phải người như thế. Tặng Kim Tu Minh cho Chu Hằng trừng trị, như là bốn người Chư Chí Hòa bán thể diện cho Chu Hằng.
Chu Hằng quay lại nhìn Chư Chí Hòa, cười nói:
- Giết cũng không sao chứ?
Chư Chí Hòa hơi sững sờ, không ngờ tới Chu Hằng nói chuyện cười đùa cũng có thể tỏa đầy sát khí, nhưng hắn cũng không phải người thường, liền nhe răng cười nói:
- Không sao, trời sập xuống ta cũng có thể chống cho ngươi!
- Đúng là lớn lối!
Kim Tu Minh nghe hai người kẻ xướng người hoạ, coi mình như không ra gì, không khỏi giận tím mặt.
Chu Hằng gật đầu, bước chân bắn ra, đã xông về phía Kim Tu Minh.
- Muốn chết!
Kim Tu Minh giận không nén nổi, ngay cả tiểu tử này còn chưa đến Luyện Cốt Cảnh này cũng dám ra tay với mình, đúng là ăn gan hùm mật báo mà!
Bùm!
Chu Hằng coi như không thấy phòng ngự của Kim Tu Minh, một quyền trực tiếp đánh vào ngực hắn. Lực lượng chấn động, Kim Tu Minh sắc mặt lập tức đại biến, phụt một cái phun ra ngụm máu, ánh mắt tràn đầy khó tin.
Luyện, Luyện Thể tầng chín!
Chu Hằng một cái chộp lấy cổ Kim Tu Minh, nói:
- Ta hỏi, ngươi trả lời!
- Cái rắm, mau thả bổn thiếu gia ra, bằng không giết sạch trên dưới nhà ngươi!
Kim Tu Minh lại không hề có tự giác bản thân là tù binh, vừa giãy giụa, vừa uy hiếp lại Chu Hằng.
- Khụ...
Năm ngón tay Chu Hằng bóp chặt, Kim Tu Minh lập tức giãy giụa tứ chi, mặt nhanh chóng trở nên đỏ rực, vô cùng khó coi.
- Ta hỏi, ngươi trả lời, không cần phải nói nhảm, bằng không ta ngắt đầu ngươi!
Chu Hằng bình thản nói, nhưng dưới lời bình thản lại tràn ngập hơi lạnh.
- Hiểu chưa?
- Hiểu... hiểu!
Kim Tu Minh cảm thấy nỗi kinh sợ trào ra trong đáy lòng, dũng khí nháy mắt tan biến sạch.
- Bạch Ngọc Cốc có tổng cộng mấy người biết Xích Diễm Phần Tâm Chưởng?
Chu Hằng mỉm cười nhìn Kim Tu Minh, nhưng nụ cười này ở trong mắt Kim Tu Minh lại dữ tợn hơn bất kỳ cái gì.
- Chỉ... chỉ có hai người, cha ta cùng đại ca của ta!
Kim Tu Minh run rẩy nói.
Chỉ có hai người! Chu Hằng vốn tưởng là sẽ có rất nhiều, nhưng ngẫm lại cũng hiểu được, cũng giống như võ kỹ thượng phẩm Phi Bộc Kiếm Pháp, chỉ có giới hạn mấy nhân vật trọng yếu mới được tu luyện.
Như vậy đả thương Chu Định Hải chính là phụ thân của Kim Tu Minh, hay là ca ca của hắn?
Không có nhiều khả năng là người lớn, bởi vì thân là cốc chủ sẽ không dễ dàng rời khỏi, nhưng người nhỏ thì không giống, không có nhiều hạn chế như thế.
- Ca ca ngươi, tên là gì?
Trong ánh mắt Chu Hằng mơ hồ lóe ra lửa giận, hắn nhớ tới bộ dáng oằn oại trên giường bệnh, trong lòng trào ra sát ý ngập trời.
- Kim... Kim Tu Long!
Kim Tu Minh đột nhiên trào ra dũng khí.
- Đại ca của ta là Tụ Linh nhất trọng thiên đỉnh phong, có thể tiến vào Tụ Linh nhị trọng thiên bất cứ lúc nào, các ngươi dám vô lễ với ta, chờ đại ca của ta đến đây, các ngươi khó mà thoát được cái chết!
Tính càn quấy của hắn cuối cùng khó mà sửa đổi, một cường giả Tụ Linh Cảnh đủ để làm chỗ dựa cho hắn.- Đã quên trước đó ta nói cái gì? Không được nói nhảm, bằng không...
Tiếng nói của Chu Hằng như truyền ra từ trong băng lạnh.
- Không, không...
Kim Tu Minh cả người phát run.
Rắc!
Tay phải Chu Hằng gập lại, đầu của Kim Tu Minh lập tức gãy nghiêng, rũ xuống chạm vào vai, trên mặt vẫn còn mang theo biểu tình vô cùng hoảng sợ.
- Oa, huynh đệ, ngươi quả thật là sát phạt quyết đoán, nói giết liền giết, ca ca xem thật là sảng khoái!
Chư Chí Hòa hưng phấn nói.
Ba người Dư Chấn Diệp cũng có biểu tình không khác mấy, liên tục vỗ bàn khen ngợi.
Năm người này là kẻ điên ư?
Các cô nương hầu rượu đều sợ hãi cực điểm, kia là giết thiếu chủ Bạch Ngọc Cốc đó. Xong đời, mọi người đều phải chết, lửa giận Bạch Ngọc Cốc sẽ đốt hết mọi thứ!
- Tới đây tới đây, chúng ta đổi phòng khác tiếp tục uống!
Chư Chí Hòa cười to.
Lần này năm người không cần nữ nhân theo hầu, đi sang phòng khác, lại tiếp tục chè chén.
Lúc này, khách trong tửu lâu đã sớm nghe tin bỏ chạy, ngay cả những phục vụ cũng chạy sạch, chỉ có chủ tửu lâu không thể thoát thân, dùng ánh mắt thù sâu đại hận nhìn chằm chằm căn phòng năm người Chu Hằng.
Không lâu sau, một mảnh ồn ào vang lên, rầm rầm chạy đến tửu lâu, là người Bạch Ngọc Cốc đã đến.
- Kim thiếu! Kim thiếu!
Tiếng kêu la hoảng sợ nhanh chóng vang lên, hẳn là bọn họ phát hiện ra thi thể của Kim Tu Minh, sau đó tiếng bùm bùm ầm ầm vang lên, phòng chỗ Chu Hằng chẳng những bị đá tung cửa, vách tường xung quanh cũng bị đục thủng, tràn vào mười mấy người.
- Chính là các ngươi sát hại Kim thiếu?
Một lão già áo xám tràn đầy hơi lạnh quát hỏi, không chút che giấu khí tức Luyện Thể tầng mười hai của hắn, lực khí huyết kinh khủng như thực chất, đủ chấn cho võ giả Luyện Bì Cảnh ngất xỉu.
- Lão già, nói chuyện khách khí một chút!
Vạn Lượng lại nhảy dựng lên trước, chỉ vào mũi đối phương mắng.
Lão già áo xám kia thiếu chút tức muốn ngất xỉu, chưa từng thấy kẻ nào lớn lối như vậy, giết thiếu chủ Bạch Ngọc Cốc của bọn họ, lại còn cao ngạo như thế! Hắn hừ lạnh một tiếng, nói:
- Bắt lấy bọn chúng, giao cho Cốc chủ xử lý!
Năm người này nhất định phải chết, chỉ là không thể để bọn họ ra tay!
Keng!
Dư Chấn Diệp ném ra một khối lệnh bài ngọc trắng, lười biếng nói:
- Các ngươi cứ ra tay thử xem!- Dừng tay!
Lão già áo xám run giọng, vội vàng vung tay quát ngừng những người khác, hắn run run cầm lên lệnh bài kia xem, tỉ mỉ lật mặt sau xem lượt, vẻ mặt toát ra cung kính, cầm lệnh bài đi tới chỗ Dư Chấn Diệp, nói:
- Xin thứ cho tiểu nhân có mắt không tròng, không biết các đại thiếu giá lâm!
Chư Chí Hòa phất tay, nói:
- Cút hết cho ta, đừng ảnh hưởng hứng thú uống rượu của mấy huynh đệ chúng ta!
- Vâng! Vâng!
Lão già áo xám không ngừng thưa dạ, dẫn theo mọi người cùng thi thể Kim Tu Minh nhanh chóng rút đi, vậy là xong chuyện.
- Mấy người chúng ta đến từ Hắc Thủy Điện!
Chư Chí Hòa cũng không gạt Chu Hằng nữa.
Hắc Thủy Điện!
Chu Hằng có nghe Trầm Tâm Kỳ nhắc qua, hình như là tồn tại tầng thứ cao hơn Bạch Ngọc Cốc, Cửu Linh Tông, tuy nhiên cụ thể thế nào thì không rõ ràng.
Nhìn thấy vẻ mặt Chu Hằng toát ra mờ mịt, bốn người Chư Chí Hòa cũng hai mặt nhìn nhau, nói:
- Chu Hằng, chẳng lẽ ngay cả Hắc Thủy Điện mà ngươi cũng không biết!
- Nghe nói qua!
Chu Hằng nói lại một câu.
- Ha ha ha! Cái tên nhà ngươi đúng là cổ quái, ngay cả Hắc Thủy Điện cũng chỉ là nghe nói qua, ta thật hoài nghi nhà ngươi có phải là từ tảng đá chui ra hay không!
Cũng là Lưu Viêm giải thích rõ ràng cho Chu Hằng huống về Hắc Thủy Điện.
Tựa như Nguyên Thạch Trấn phụ thuộc vào Phong Vũ Thành, ở trình tự trên Phong Vũ Thành chính là tám thành lớn Hàn Thương Quốc. Mà Hắc Thủy Điện chính là thế lực lớn ở Thiên Hàng Thành một trong tám thành lớn, vừa lúc quản lý Phong Vũ Thành.
Đối với Hắc Thủy Điện mà nói, ngay cả Bạch Ngọc Cốc, Cửu Linh Tông, Thanh Vân Tông gộp chung lại cũng chỉ phất tay hủy diệt, hoàn toàn không cần cân nhắc - Cũng như Cửu Linh Tông có thể tiện tay hủy diệt Nguyên Thạch Trấn vậy.
Cho nên, cho dù Bạch Ngọc Cốc đã chết một thiếu chủ, cũng chỉ có thể đánh rớt răng nuốt trở vào trong!
Thì ra vậy, khó trách bốn người này không hề sợ hãi.
Chu Hằng có lòng vô địch, tự nhiên sẽ không vì thế mà có vẻ kính sợ bốn người Chư Chí Hòa, nói chuyện vẫn như trước, làm cho bốn người Chư Chí Hòa thầm khen, càng thêm đánh giá cao Chu Hằng.
- Chúng ta đổi chỗ khác, bằng không chắc chắc sẽ bị người ta tới bái phỏng, phiền chết!
Năm người tìm chỗ khách sạn, lớn tiếng nói chuyện, tính tình hợp nhau, đều có cảm giác hận gặp nhau quá trễ.
Ngày hôm sau, mấy người Chư Chí Hòa liền kéo Chu Hằng đi xem đệ nhất mỹ nữ Hàn Thương Quốc.
- Chu Hằng, không phải ngươi nói muốn mua thuốc luyện thể hay sao?
- Đã quên nói cho ngươi biết, Tử Tinh tiểu thư chính là người phụ trách Thiên Bảo Các!
- Ở Hàn Thương Quốc, còn có tiệm thuốc nào so sánh được với Thiên Bảo Các?
- Đi thôi!
Không cho nói gì, bốn người liền kéo Chu Hằng đi, liền nhanh chân đến Thiên Bảo Các.
Khó trách Thiên Bảo Các ngày thu đấu vàng, ba thế lực lớn Cửu Linh Tông lại không có ý nhúng tay, cũng không phải không muốn, mà là không dám. Thiên Bảo Các có lai lịch lớn đến kinh người, mỗi một tòa thành ở Hàn Thương Quốc đều có chi nhánh của Thiên Bảo Các!
Đừng nói Cửu Linh Tông, ngay cả cấp bậc như Hắc Thủy Điện chỉ có thể kính ở đằng xa!
Mấy người Chư Chí Hòa cũng không nói dối Chu Hằng, sau khi vào cửa đầu tiên là càn quét dược phẩm cần cho hắn tu luyện Minh Ngọc Công, bao lớn bao nhỏ cả đống, nhưng sau khi trả tiền, bọn họ cũng không trực tiếp vác đi, mà nói Thiên Bảo Các phái người đưa đến chỗ đang ở.
- Xin hỏi, hiện Tử Tinh tiểu thư đang ở chỗ nào?
Chư Chí Hòa đột nhiên quay sang hỏi chuyện tiểu nhị Thiên Bảo Các.
- Tiểu thư nhà ta đang ở Hòa Tâm Viện, các vị cũng đến tham gia đại hội trà đạo?
Tiểu nhị kia hỏi lại.
- Đúng vậy!
- Mời các vị!
Chu Hằng mơ mơ màng màng đi theo mấy người Chư Chí Hòa, trong lòng rất là kỳ quái, Tử Tinh tiểu thư này hẳn là thân phận cao lắm mới đúng, sao lại tùy tiện hỏi người nào cũng gặp được?
Quanh co mấy vòng, năm người Chu Hằng đi đến một chỗ sân viện lớn, chỉ thấy bên trong đã có rất nhiều người, đa số là người trẻ tuổi trên dưới 20, nhưng cũng có trung niên ba bốn mươi tuổi, ít nhất cũng phải bốn năm trăm người.
Bọn họ hoặc ngồi hoặc đứng, như quần sao vây quanh một cô gái áo tím.
Tuyệt lệ vô song!

Chương 45: Nhân Linh Thể

Nữ nhân áo tím này khoảng chừng đôi mươi, quả nhiên thiên tư tuyệt lệ, xinh đẹp không thể tả được!
Chu Hằng một lòng võ đạo, chỉ là liếc nhìn liền thu hồi ánh mắt, quay lại nhìn bốn người Chư Chí Hòa, lại thấy bọn họ hai mắt thẳng tắp lóe sáng vàng, bộ dáng si mê tận xương.
- Đừng mất mặt nữa, mau tìm chỗ ngồi đi!
Chu Hằng vội vàng kéo bốn người tìm chỗ trống ngồi xuống, nơi này lâm thời đặt rất nhiều bàn ghế.
Chờ bọn họ ngồi xuống, liền có tỳ nữ đến dâng trà, nước trà xanh biếc, rất là hài lòng.
Nữ nhân áo tím đang nói trà đạo, dẫn ra luận chứng, làm mọi người gật đầu liên tiếp, toàn trường lặng ngắt, chỉ có tiếng nói như tiên âm của nữ nhân áo tím lượn lờ không dứt.
Ánh mắt Chu Hằng đảo qua, liền thấy mọi người đến đây đều là võ giả, thiệt nhiều người hắn không gọi ra tên nhưng cũng gặp được mấy lần, chính là đệ tử Cửu Linh Tông! Nói cách khác, người nơi này cơ bản thuộc ba thế lực lớn.
Cũng trách là thời gian hắn rời đi quá trùng hợp, như vậy lúc hắn mới đặt chân đi ra, tin tức liên quan tới Tử Tinh tiểu thư đã đến Phong Vũ Thành đã truyền đến, bằng không ba đại tông môn đã không có nhiều người đến như thế.
Nữ nhân áo tím này quả thật phong thái tuyệt lệ, nhất là có một cỗ khí chất phiêu miễu, phụ trợ nàng như tiên tử trên chín tầng trời, tràn đầy xinh đẹp như cõi mộng, khiến người ta không tự chủ cõi lòng gợn sóng.
Chu Hằng nghĩ tới người xung quanh toàn là võ giả, nhưng bây giờ mỗi người lại làm ra vẻ nhã nhặn, nghe người ta bình phẩm trà đạo, không nhịn được cười khẽ.
Tiếng cười này vô cùng đột ngột, lập tức làm nữ nhân áo tím ngừng lên tiếng, ánh mắt đẹp nhìn sang hắn, hỏi:
- Vị công tử này, thiếp thân nói có gì không đúng, lại làm cho công tử phải bật cười?
Xoạt, ánh mắt của mọi người liền theo nữ nhân áo tím tập trung tới người Chu Hằng.
Tâm linh Chu Hằng đã vô cùng vững chắc, tuy rằng bị mấy trăm ánh mắt nhìn chằm chằm, sắc mặt lại không hề thay đổi, bình thản nói:
- Chỉ là nghĩ tới một chuyện lý thú, mời Tử Tinh tiểu thư tiếp tục!
Tên này là kẻ nào, lại dám nói chuyện với Tử Tinh tiểu thư mà tùy ý như thế!
Nên biết Tử Tinh tiểu thư có thân phận cao quý dường nào, người ta phải cẩn thận hết sức, chỉ sợ mạo phạm giai nhân, tiểu tử này ngược lại, bộ dáng như không hề quan tâm!
Chẳng lẽ, tiểu tử này muốn dùng phương pháp thấp kém này dẫn tới sự chú ý của Tử Tinh tiểu thư?
Quá vô sỉ! Quá hèn hạ!
Trong nháy mắt, Chu Hằng trở thành công địch của mọi nam nhân, cũng có không ít nữ nhân cười với Chu Hằng, hiển nhiên nữ nhân áo tím đàn áp tất cả mỹ nữ ảm đạm mờ nhạt, cũng trở thành công địch của tất cả nữ nhân.
Mọi người Cửu Linh Tông đều rất tự giác quay mặt đi, làm bộ như không biết Chu Hằng, quả thật là khiến bọn họ cảm thấy mất mặt.
Nữ nhân áo tím lại rất rộng lượng, chỉ ngừng một lúc liền bắt đầu giảng giải trà đạo.
- Chu Hằng, không nhìn ra ngươi còn là cao thủ đạo này,. Bội phục! Bội phục!
Chư Chí Hòa nhếch ngón cái với hắn, ba người Lưu Viêm cũng không che giấu được kính nể.
Chu Hằng không khỏi toát mồ hôi, chẳng lẽ ở trong mắt bốn người này chỉ có nữ nhân thôi sao? Ánh mắt của hắn quét qua, nơi này quả thật là không ít người quen, Thạch Thanh Phong, Trầm Tâm Kỳ, thậm chí Tỉnh Thiên cũng ở đó, tuy rằng nghe nữ nhân áo tím nói hoàn toàn không có quan hệ tới võ đạo, nhưng mỗi người đều không có thần sắc gì bực mình.
Tuy nhiên nữ nhân áo tím này quả thật có mị lực mạnh mẽ, cộng thêm tri thức uyên bác, nói lời êm tai rất là hấp dẫn, khiến người ta không có cảm giác buồn bực.
Trong lòng Chu Hằng khó hiểu, nếu nói toàn bộ những người này đều đến vì mị lực của nữ nhân áo tím này, chỉ sợ chưa chắc. Giống như Tỉnh Thiên, tuy rằng hắn không hiểu lắm, nhưng tuyệt đối không phải là hạng người cúi đầu khom lưng vì nữ sắc!
Hơn nữa ở đây còn có rất nhiều nữ tính, tại sao bọn họ lại đến đây?
Nữ nhân áo tím nói mãi đến sắc trời tối lại mới ngừng, nàng nhấp ngụm trà thơm, tư thế duyên dáng, sau đó vỗ tay, nói:
- Hôm nay mời các vị đến đây, ngoài việc thảo luận trà đạo cùng mọi người, còn có một việc....
Một tỳ nữ áo trắng lập tức bê một chiếc khay đi đến, đặt trên bàn đá trước người nữ nhân áo tím, không biết trong chiếc khay đặt thứ gì, bị một lớp vải che dậy.
- Bổn các vẫn luôn tìm người có duyên, nếu ai có thể dẫn động Linh Tinh Trụ này phát ra cảm ứng đặc thù, sẽ trở thành chủ nhân của Thiên Bảo Các!
Vừa nói ra, lập tức như trời long đất lở, mỗi người đều toát ra hưng phấn vô cùng.
Chỉ có hưng phấn, không có ngạc nhiên?
Đúng rồi, hẳn là mọi người đã sớm biết, chỉ có hắn trùng hợp rời đi mấy ngày qua, mới không hề biết đến chuyện này.
Thắc mắc vướng trong lòng Chu Hằng được cởi bỏ, khó trách nhiều người chạy đến đây, thì ra đều đánh cùng chủ ý, thử xem mình có phải là người có duyên mà Thiên Bảo Các vẫn tìm kiếm!
Thiên Bảo Các giàu có cỡ nào?
Không ai có thể tưởng tượng, nhưng mà khẳng định, cho dù là ba đại tông môn Phong Vũ Thành gộp lại cũng không thể sánh bằng Thiên Bảo Các!
Mà Thiên Bảo Các không phải chỉ có sản nghiệp ở Phong Vũ Thành, mà là trải rộng toàn bộ Hàn Thương Quốc. Có thể trở thành chủ nhân Thiên Bảo Các, có nghĩa là nắm giữ tài phú lớn nhất Hàn Thương Quốc!
Về sau còn cần lo tài nguyên tu luyện hay sao?
Không chỉ thế, Thiên Bảo Các có thể ổn định kiếm tiền ở Hàn Thương Quốc, sẽ không có cường giả chống đỡ hay sao? Trở thành chủ nhân Thiên Bảo Các, có nghĩa là nắm giữ thế lực kinh khủng này ở trong tay mình!Khó trách mọi người đều đến đây, dụ hoặc như thế đủ khiến bất cứ ai điên cuồng!
Nữ nhân áo tím vén tấm vải đỏ phủ khay lên, ở trong khay đặt một trụ thủy tinh trong suốt, dài chừng một xích, chia làm ba đoạn. Nàng mỉm cười mê người, nói:
- Rất đơn giản, chỉ cần đặt lên cầm lấy Linh Tinh Trụ này là được!
Quả thật đơn giản, nhanh chóng có người xung phong tiến lên, đặt tay lên đó, nhưng không có phản ứng gì.
Một người, hai người, ba người, hơn trăm người lên thử vẫn không có động tĩnh gì.
Điều này rất bình thường, nếu như "người có duyên" dễ tìm được như vậy, Thiên Bảo Các tự nhiên đã sớm có chủ nhân, sẽ không xuất hiện cảnh tượng này.
Chu Hằng cũng không cho rằng mình là người may mắn đó, không hề có ý đi lên thử một lần, không ngờ tới bốn người Chư Chí Hòa cũng không động đậy. Vốn hắn tưởng bốn người này tranh nhau đợt cuối cùng, vừa hỏi mới biết căn bản không có chuyện đó, mà là bốn người đã sớm thử qua.
Thật là không nên có lòng tin với bốn người này mà!
- Hả....
Xung quanh chợt vang lên tiếng kêu kinh dị, Chu Hằng ngẩng đầu nhìn lên, chỉ thấy cây trụ thủy tinh kia tỏa ra hào quang xanh biếc, rực rỡ loá mắt.
Chẳng lẽ trùng hợp như vậy, người có duyên mà Thiên Bảo Các muốn tìm thật sự xuất hiện?
Ánh mắt Chu Hằng chuyển qua, liền thấy người đang cầm trụ thủy tinh chính là Tỉnh Thiên!
- Hả, người này có lực huyết mạch thật là mạnh!
Chư Chí Hòa giật mình hô lên.
- Chưa tiến vào Tụ Linh Cảnh đã có thể dẫn động lực huyết mạch, tư chất người này thật là không đơn giản!
Dư Chấn Diệp cũng tràn đầy khiếp sợ.
Chu Hằng hiếu kỳ, hỏi:
- Hắn không phải người Thiên Bảo Các muốn tìm hay sao?
- Không phải!
Chư Chí Hòa lắc đầu.
- Hào quang xanh biếc, đại biểu thể chất hệ mộc, tên này là người may mắn, có được lực huyết mạch. Nếu như có thể đột phá Tụ Linh Cảnh, vậy tiền đồ của hắn không lường hết được!
- .... Làm ơn nói sao mà người ta nghe hiểu được!
- Ấy, nếu tổ tiên của ngươi là nhân vật rất mạnh mẽ, mạnh đến không biên giới, như vậy con cháu đời sau sẽ có thể được thừa kế một bộ phận lực lượng của tổ tiên, hoặc nói là dị năng, hoặc nói là võ kỹ, vô cùng kỳ diệu. Ngươi trời sinh may mắn như thế, gọi là linh thể!
Chư Chí Hòa vỗ đầu nói.- Trực quan nhất, chính là độ khó đột phá cảnh giới của là linh thể thấp hơn nhiều so với người thường, thậm chỉ có thể nói là không có bình cảnh gì đáng kể, ngay cả nằm ngủ cả ngày cũng có thể không ngừng đột phá!
- Tuy nhiên, loại năng lực này bình thường đều phải đến sau Tụ Linh Cảnh mới sẽ thể hiện ra, có thể dẫn động Luyện Thể Cảnh, nó tuyệt đối là lực huyết mạch vô cùng mạnh mẽ!
Chu Hằng quét qua mặt bốn người Chư Chí Hòa, hỏi:
- Vậy các ngươi thì sao?
Bốn người Chư Chí Hòa đều lắc đầu, sau đó Lưu Viêm nói:
- Trong cơ thể chúng ta có sở hữu lực huyết mạch hay không, vậy thì phải tiến vào Tụ Linh Cảnh rồi mới biết được!
Nói như vậy, cho dù bọn họ có được lực huyết mạch cũng còn thua xa Tỉnh Thiên.
- Ủa, nhưng vì sao Linh Tinh Trụ kia chỉ sáng một đoạn dưới cùng?
Ánh mắt Chu Hằng rất sắc sảo, lập tức phát hiện chi tiết này.
- Nó có liên quan tới cường độ lực huyết mạch, thắp sáng đoạn thứ nhất nói rõ tiểu tử này là Nhân linh thể, hơn nữa nhìn độ sáng để phán đoán, đã gần tới Nhân linh thể đỉnh phong!
Dư Chấn Diệp tiếp lời.
- Vậy đoạn thứ hai cùng đoạn thứ ba?
Chu Hằng truy hỏi.
- Thắp sáng đoạn thứ hai là Địa linh thể, thắp sáng đoạn thứ ba là Thiên linh thể!
- Chu Hằng, đừng nên coi thường Nhân linh thể, ngay cả đặt toàn bộ võ giả Hàn Thương Quốc tới một chỗ, Nhân linh thể cũng sẽ không vượt quá 10 ngàn người, càng đừng nói đạt đến cường độ đó!
- Chỉ sợ là đạt đến 9 sao, thậm chí 10 sao!
- Còn Địa linh thể... nghe nói chỉ có Thủy Nguyệt công chúa đương triều mới có được thể chất đáng sợ như vậy!
- Thủy Nguyệt công chúa, 14 tuổi vào Tụ Linh Cảnh, 17 tuổi đạt tới Sơ Phân Cảnh, có được năng lực hóa thân Kim Kiếm, không gì không phá, vô địch cùng cấp, thậm chícó thể chống đỡ tồn tại cao hơn nàng một cảnh giới!
Bốn người Chư Chí Hòa đều toát ra vẻ rung động tuyệt đối, tràn đầy sùng kính vị Thủy Nguyệt công chúa này.
Sơ Phân Cảnh!
Vậy không phải có được lực lượng quét ngang toàn bộ Phong Vũ Thành?
- Xin hỏi tôn tính đại danh của công tử?
Bên kia, nữ nhân áo tím ôn nhu hỏi Tỉnh Thiên, bộ dáng dịu dàng động lòng người khiến cho vô số nam nhân đều đố kỵ, ai bảo bọn họ không có được thiên phú nghịch thiên như thế?
- Tại hạ Tỉnh Thiên!
Ở trước mặt nữ nhân áo tím, Tỉnh Thiên cũng không lộ ra vẻ thần hồn điên đảo, bình tĩnh ung dung, dường như căn bản không để ý tới nữ nhân trước mặt xinh đẹp chói mắt đến cỡ nào.
- Tỉnh công tử, tuy rằng ngài không phải người có duyên mà bổn các muốn tìm, tuy nhiên có thể dẫn động lực huyết mạch ở Luyện Thể Cảnh, quả thật kỳ tài ngất trời! Tấm thẻ này...
Nữ nhân áo tím đưa cho Tỉnh Thiên một tấm thẻ sáng bóng.
- Là thẻ khách quý của bổn cách, có thể tùy ý sử dụng ở mỗi một chi nhánh Thiên Bảo Các trong Hàn Thương Quốc, đều có thể giảm giá 30%!
Khè, đều giảm giá 30%, đúng là mạnh tay mà!
Thiên Bảo Các không thiếu bảo vật chân chính, động cái là 10 vạn đến trăm vạn lượng bạc, giảm bớt 30% là vô cùng khủng bố!
Tỉnh Thiên cũng không chối từ, thu lấy tấm thẻ, chắp tay:
- Cung kính không bằng tuân mệnh, cảm tạ Tử Tinh tiểu thư!
Hắn bình tĩnh trở về chỗ cũ ngồi xuống, làm những người khác luôn miệng mắng hắn là kẻ ngốc, nếu trao đổi vị trí, bọn họ chắc chắn sẽ nắm lấy cơ hội này lấy lòng nữ nhân áo tím, dùng rung động Nhân linh thể, nói không chừng có thể khiến mỹ nhân động lòng thì sao!
"Kiểm tra" tiếp tục tiến hành, sau Tỉnh Thiên liền không còn ai có năng lực dẫn động Linh Tinh Trụ nữa.
- Chu Hằng, lên!
Bốn người Chư Chí Hòa bắt đầu giật dây đẩy Chu Hằng ra.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau