KIẾM ĐỘNG CỬU THIÊN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Kiếm động cửu thiên - Chương 401 - Chương 405

Chương 401: Hành trình Mao gia

Thiên Bảo Các là thế lực khiêm tốn nhất của Huyền Càn đại lục, dường như bọn họ chỉ có một ý nghĩ kiếm tiền, cho tới bây giờ chưa từng tham gia tranh bá đại lục, nhưng không thể phủ nhận là bọn họ có được tai mắt cường đại nhất, tình báo linh thông có một không hai thiên hạ. 

Mấy tin tức này đều là Nguyễn Giai Oánh mang tới, cho dù ở trong thế đạo như vậy, tai mắt của Thiên Bảo Các vẫn không có mất tác dụng, tin tức truyền ra cực nhanh, cực kỳ tinh chuẩn. 

Chu Hằng không khỏi lấy làm lạ, nếu nói Thiên Bảo Các biết rõ tình huống của Thiên Long Đế triều như trong lòng bàn tay cũng được đi, nhưng vì sao ngay cả tình huống của Thiên Yêu Đế triều cũng biết rõ mồn một? Chẳng lẽ thương hiệu lớn nhất đại lục này còn chạy tới cả hai đại Đế triều Thiên Yêu và Dạ Ma hay sao?

Vừa nghĩ tới ý niệm này liền bị hắn vứt qua bên cạnh, hắn còn có chuyện còn cần quan tâm hơn. 

Mao gia! 

Cừu hận giữa hắn và Mao gia là không có cách nào hóa giải, phụ thân Chu Định Hải bị bắt để luyện đan dược kéo dài tuổi thọ gì đó, thiếu chút nữa thành vong hồn dưới đồ đao của Mao gia, làm sao hắn có thể nhịn được mối hận này? 

Chỉ là trước đây hắn còn chưa đủ cường đại, không có thực lực để đi tiêu diệt Mao gia, nhưng bây giờ hắn đã tiến vào Thần Anh Cảnh, dưới Hóa Thần Cảnh tuyệt đối là vô địch! 

Mặc dù nói Mao gia lúc trước không coi trọng Lệ Vô Cực, dường như đang dùng phương thức đó tuyên cáo: bọn họ có nội tình có thể chống lại Thiên Tôn Hóa Thần Cảnh, vậy càng sẽ không e ngại Chu Hằng chỉ là Thần Anh Cảnh này! Nhưng nếu bọn họ không có Thiên Tôn Hóa Thần Cảnh, nội tình này cũng không phải có thể tùy tiện vận dụng. 

Không sợ Hóa Thần Cảnh, cũng không có nghĩa là thực sự có thể đối kháng Hóa Thần Cảnh. Tỷ như Hóa Thần Cảnh muốn huỷ diệt Mao gia phải trả ra cái giá cực lớn, lớn đến mức vị Thiên Tôn kia đều không thể thừa nhận, như vậy tự nhiên sẽ không dễ dàng mở ra chiến cuộc. 

Chu Hằng biết Mao gia muốn làm gì, bọn họ chiếm được kế thừa chân chính của Quỷ Thi Tông thượng cổ. Chẳng những có thể lợi dụng sinh linh chế thành đan dược kéo dài thọ nguyên, mà còn có thể biến thi thể thành tử sĩ: chinh chiến thiên hạ!

Thật nếu để cho Mao gia làm ra hành thi Hóa Thần Cảnh, bọn họ liền đủ để tranh được một vị trí trong thời loạn thế này! 

Hắn vốn đã quyết định sau khi tiến vào Thần Anh Cảnh sẽ đi Mao gia, tin tức này chỉ là thúc giục hắn lập tức xuất phát sớm hơn mà thôi. 

Ngoài ra, còn truyền ra một tin tức càng thêm chấn động, trong biển cũng trào ra một thế lực cường đại, kêu gào phải bình định lục địa, thống nhất đại lục và hải dương quy về dưới trướng "Hải Long Vương". 

Thế lực này được xưng là Hải tộc, có người cá, người tôm hùm, người bạch tuộc... đều là dị tộc sinh sống trong nước, thống nhất dưới lãnh đạo của Hải Long Vương. Mà vị Hải Long Vương này chính là vị thứ ba Thiên Tôn Hóa Thần Cảnh mới tấn thăng của Huyền Càn đại lục!

Bọn họ tuyệt không chỉ là kêu gào rồi thôi, mà có đại năng Hải tộc cuốn lên sóng thần, mang theo vô số lính tôm tướng cua xông lên lục địa, chiếm lĩnh vô số đất đai vốn thuộc về Nhân tộc, Thiên Yêu tộc, Dạ Ma tộc. 

Theo tiên duyên sắp xuất hiện lần nữa, dường như toàn bộ thiên hạ cũng sắp đi vào trạng thái hỗn loạn nhất, thế lực có tư cách tham gia trường đấu này lần lượt hoá trang lên sân khấu, muốn khuấy đảo thế gian này loạn thành một đống! 

Ở thời gian hỗn loạn nhất này, Chu Hằng với con lừa đen rời Triệu gia, xuất phát đi tới Thiên Long Đế triều. 

Hắn lưu lại phần lớn bảo vật, bao gồm Thập Luyện Đồ. Vì Hoặc Thiên phần nhiều thời gian suốt ngày trầm tư, trong nhà nhất thiết phải có người có thể trấn tràng. Miễn cho hắn đi ra ngoài diệt Mao gia, quay về lại người khác đã tiêu diệt quê nhà hắn! 

Có Cửu Huyền Thí Luyện Tháp đủ để giữ mạng, có Bách Quỷ Kiếm cũng đủ để chinh phạt bốn phương, Thập Luyện Đồ thật sự là đốt linh thạch không chịu nổi! 

Con lừa đen vốn không có chỗ để đi, mà cái miệng đê tiện của nó cũng chỉ có Chu Hằng có thể chịu được. Bởi vậy tự nhiên là nó muốn đi theo Chu Hằng. Hơn nữa, Mao gia chính là gia tộc siêu cấp truyền thừa mấy vạn năm, chờ sau khi diệt Mao gia, có thể kiếm được thứ tốt nhiều đến mức nào? 

Con lừa đê tiện này sao có thể chịu làm buôn bán lỗ vốn! 

Một người một con lừa xuất phát ra đi, mục tiêu nhắm thẳng vào Thiên Phong Thành, đó chính là chỗ Mao gia.

Một đường đi qua, khắp nơi đều là hoang vu, khắp nơi là cướp bóc cướp đoạt; toàn bộ văn minh đã ầm ầm sụp đổ, phần nhiều mọi người là vì mạng sống mà giết chóc cướp bóc, nhưng cũng có một số người trời sinh yêu thích giết chóc, cuối thời như vậy đối với bọn họ mà nói quả thực chính là thiên đường. 

Chu Hằng không quản được nhiều chuyện nhàn rỗi như vậy, tâm trạng của hắn đã ở trong giết chóc trở nên băng lạnh. 

Chừng mười ngày sau, bọn họ đi tới Thiên Phong Thành. 

Đây là một tòa thành phi thường cổ xưa của Thiên Long Đế triều, đã trải qua vô số năm tháng mưa gió, đương nhiên cũng trải qua vài lần thiên tai, tường thành không biết sửa chữa qua bao nhiêu lần, nhưng bây giờ tòa thành này cũng đã sụp đổ một nửa, dường như là gặp phải công kích tính hủy diệt. Trong thành hiện ra một khe nứt thật lớn chạy ngang qua toàn bộ thành phố, có thể nhìn thấy rõ ràng bên trong có dòng lửa đỏ đang chen chúc lao ra. 

Đến nông nỗi như vậy, tòa thành này hiển nhiên là không thể tu bổ được nữa. 
Chu Hằng đảo ánh mắt nhìn quanh, chỉ thấy trong thành mặc dù có rất nhiều người đang đi lại, nhưng trên thực tế đây đã là một tòa tử thành, chạy ở trong đó chỉ là những cái xác không hồn. 

Đều nói thỏ không ăn cỏ gần hang, nhưng Mao gia hiển nhiên không có cố kỵ điều này! Trong Thiên Phong Thành vô luận là võ giả bậc cao hay là dân chúng bình thường, đều trở thành những cái xác không hồn, đánh mất sinh cơ, chết lặng đi trên đường phố.

Nhưng dù là trong những hành thi này, cảnh tượng kẻ mạnh ăn kẻ yếu cũng đang không ngừng tiến hành. Khi một hành thi tương đối cường đại cắn nuốt một hành thi yếu hơn, khí tức của nó hơi có biến hóa nho nhỏ. Trở nên mạnh mẽ dần! Tuy rằng không lớn, lại là thật sự thấy rõ ràng. 

Chu Hằng vốn còn đang lấy làm lạ, trước đây những hành thi này cũng không cắn nuốt nhau, nhưng sau khi nhìn thấy một màn hành thi cắn nuốt đồng loại liền trở nên mạnh mẽ hơn, hắn liền biết là Mao gia đang dùng phương thức này để bồi dưỡng ra hành thi cường đại. 

Không ngừng cắn nuốt để trở nên mạnh mẽ, cuối cùng sẽ có một hành thi có thể đột phá cực hạn, trở thành Thi Tôn Hóa Thần Cảnh, thậm chí tiến thêm một bước, trở thành Thi Tiên!

Dã tâm của Mao gia thật rất lớn! 

- Con lừa! Độc Miểu Thiên Tôn kia cũng là dùng một hành thi, ngươi nói có phải xuất xứ từ một kế thừa với Mao gia hay không? Chu Hằng hỏi. 

[CHARGE=3]Con lừa đen trầm tư một hồi, nói: - Con đường sinh tử, người nghiên cứu nhiều lắm, dù sao thành tiên quá khó khăn. Cho nên, nếu các thế giới nghiên cứu đối với tử vong chi đạo có chỗ khác nhau, cũng chẳng có gì lạ! 

Chu Hằng gật đầu tỏ vẻ đồng ý, ít nhất hành thi trong Độc Miểu Chi Hải kia có ý thức nhất định, không giống những hành thi này, chỉ còn lại thuần túy có bản năng cắn nuốt, hoặc chỉ biết giết chóc. Lúc trước hành thi Thương Ngạo Minh Phong đúng là tham dự tranh đoạt Bách Quỷ Kiếm, chỉ là quá ngu xuẩn! 

- Vậy chúng ta hãy đi đại náo một trận! Hắn cười nói. 

- Bỏ đi! Bổn tọa là con lừa thiện lương như vậy, làm sao có thể làm chuyện thô lỗ như thế! Ngươi đi đi, bổn tọa canh chừng cho ngươi! Con lừa đen điển hình xuất công không ra lực: ưu đãi muốn lấy, xuất lực thì lại có thể không ra thì không bỏ ra. 

- Con lừa đê tiện! Ngươi cả đời này không đổi được! 

- Bổn tọa thích vậy, ngươi cắn ta à?

Chu Hằng cười ha hả, phi thân phóng ra, phát động Tử Diễm Thiên Long, lập tức lửa cuốn tới cuồn cuộn, nơi nó đi qua tất cả hành thi tức thì hóa thành tro tàn, hoàn toàn không có tư cách đối kháng cùng hắn. 

Đây là lẽ đương nhiên, hắn bây giờ là Thần Anh Cảnh, trình tự linh lực bản thân lại lớn gấp ngàn lần Thần Anh Cảnh bình thường, chỉ cần một ý niệm là có thể làm cho võ giả Linh Hải Cảnh nổ tan xác chết, huống chi là những cái xác không hồn yếu ớt này. 

Người chết hết tội! Mặc kệ khi còn sống là người tốt làm việc thiện, hay là kẻ ác làm nhiều điều bất nghĩa, khi đã chết cũng chỉ là một thân xác thối tha, bụi về bụi, đất về đất. 
- Người nào, mà lại dám ở chỗ này quấy rối!

Một tiếng quát tháo, trong thành vọt lại đây mấy thân ảnh. 

Cầm đầu là một gã nam nhân trung niên chừng ba mươi tuổi, phía sau hắn là ba cái hành thi hư thối, nhắm mắt đi theo, trên thân toát ra khí tức đúng là còn mạnh hơn nhiều so với nam nhân trung niên kia. 

Tuy nhiên, cũng vẻn vẹn chỉ là Sơn Hà Cảnh mà thôi, ngay cả tư cách để Chu Hằng đưa mắt nhìn cũng không có. 

- Chu tiểu tử! Lần này giao cho bổn tọa! Con lừa đen ưa thích nhất là khi dễ kẻ yếu, nó lập tức chạy ra, giơ chân đá một chiêu, người nọ liền rơi vào trong ma chưởng của nó. 

Nam nhân trung niên kia vừa thấy con lừa đen, giật mình kinh sợ đến mắt trợn trừng, khóe miệng cũng há hốc thật to, đến mức có thể nuốt gọn nắm tay của mình. 

Cũng khó trách, bởi vì lúc này cách ăn mặc của con lừa đen có thể nói là quá quái dị! 

Từ sau khi ở trong Phong Khiếu Lâm Địa, nó trụi mông phải mặc một cái quần hoa hòe, dường như con lừa đen này liền thích ăn mặc. Hiện tại nó chỉ mặc một cái quần bông, gió nhẹ thổi qua lộ ra "cái mông lừa", một cái đuôi lắc tới lắc lui. 

Loại quái dị này làm cho khuôn mặt người ta đều phải vặn vẹo, thậm chí con lừa đê tiện này còn biết nói, làm cho da mặt nam nhân trung niên kia không ngừng co giật, hiển nhiên là muốn ói ra. 

- Thế nào, Lư đại gia đẹp trai phải không?

Con lừa đen uốn éo cái mông, mép quần phất phơ, cái mông to lộ ra hết còn che. 

Chu Hằng sắc mặt tối sầm, nói: - Con lừa! Đừng làm người ta ghê tởm nữa! 

Gã nam nhân trung niên kia cũng ở trong lòng liên tục gật đầu, hắn thực sự sợ bị con lừa đen này làm cho ghê tởm chết đi! Hắn chỉ một chiêu bị bắt, biết mình không phải đối thủ của con lừa quái dị trước mặt, lúc này há miệng phát ra một tiếng kêu nhỏ. 

Đây chính là khống chế hành thi, chỉ định mục tiêu cho chúng công kích. 

"Vù, vù, vù", ba hành thi lập tức chuyển động. Sau khi chúng hóa thành quái vật, chỉ còn lại có bản năng giết chóc và cắn nuốt. Trước đó bởi vì gã nam nhân áp chế, chúng nó chỉ có thể theo nhu cầu bản năng bao vây Chu Hằng và con lừa đen, nhưng bây giờ gã nam nhân trung niên đã buông ra áp chế, những con quái vật này lập tức triển khai công kích. 

"Hày hày hày", con lừa đen liên tiếp quát ba tiếng, ý động công tới, ba hành thi kia lập tức hóa thành mảnh vụn, quay về với thiên địa. 

- Ngươi... các ngươi là ai! Gã nam nhân trung niên vừa rồi là quái dị tới cực điểm, hiện tại thì lại hoảng sợ đến cực hạn, niệm động công tới, điều đó chỉ có đại năng tạo thành Vực mới có thể thi triển! 

Trên thân con lừa đen vừa không có chớp động hào quang của Thần chích, tất nhiên nó là Kết Thai Cảnh, thậm chí có thể là lão tổ Thần Anh Cảnh!

Đây là tồn tại hắn chỉ có thể nhìn lên, sao có thể không hoảng sợ? Chỉ có điều rõ ràng là đại năng Kết Thai Cảnh, như thế nào điên điên khùng khùng như thế, không có một chút xíu phong phạm cao thủ, còn mặc một cái quần bông, thật sự là tức cười chết người! 

- Phì! Chỉ có bổn tọa mới có thể đặt câu hỏi! Con lừa đen gõ chân lên đầu nam nhân trung niên quát. 

- Tiền... tiền bối muốn biết điều gì? Gã kia vội vàng nói, hắn đâu có tư cách với trả giá với đối phương. 

- Ngu ngốc! Bổn tọa nói chỉ có bổn tọa mới có thể đặt câu hỏi, ngươi đây là muốn khiêu khích bổn tọa sao? Con lừa đen giận dữ.

Gã nam nhân kia mặt co giật một trận, hắn oan ức mà! 

- Bổn tọa hỏi ngươi... Con lừa đen chợt ngưng lại, giơ chân lên gãi gãi đầu: - Bỏ đi! Bổn tọa đâu biết muốn hỏi gì! Chu tiểu tử ngươi tới hỏi đi! 

Gã nam nhân trung niên kia thiếu chút nữa chửi má nó, có cách hành hạ người như thế sao? 

Chương 402: Cường thế bức bách

Chu Hằng lắc lắc đầu, con lừa đê tiện này đùa bỡn lừa gạt người là tay già đời, nhưng bắt nó đàng hoàng làm một ít chuyện đúng là hoàn toàn không được. 

Hắn nói: - Người Mao gia các ngươi có phải đều ở trong thành này không? 

Nam nhân trung niên kia hơi chần chờ, con lừa đen lập tức gõ chân một cái, linh lực chui vào cơ thể, đau đến hắn lập tức kêu thảm thiết liên tục, trên đầu mồ hôi lạnh từng giọt từng giọt chảy xuống, không bao lâu liền không chịu đựng nổi run rẩy cầu xin tha thứ. 

- Thật là không có cốt khí, bổn tọa còn có 107 loại còn lợi hại hơn đấy! Con lừa đen thì thào nói.

Gã nam nhân kia càng run lập cập, chỉ loại thứ nhất này đã làm cho hắn muốn chết, khổ không chịu nổi... còn có 107 loại lợi hại hơn? Hắn không mảy may hoài nghi con lừa đen nói dối, đây chính là lão tổ Kết Thai Cảnh, sẽ đi lừa hắn một tiểu nhân vật sao? 

Hắn thật đúng là đã đoán sai! Lời nói của con lừa đê tiện này làm sao có thể tin tưởng được chứ? 

- Đại bộ phận mọi người đi ra ngoài chinh chiến, chỉ còn lại có một số ít người lưu lại ở trang viên! Hắn vội vàng trả lời. 

- Lão tổ tông nhà ngươi có ở nhà hay không? Chu Hằng lại hỏi.

Gã kia lộ ra vẻ khổ sở, nói: - Với thân phận của tiểu nhân, thật sự không đủ tư cách biết hướng đi của lão tổ! A... 

Con lừa đen lại gõ xuống một chân, đau đến gã nam nhân trung niên kia lại gào thảm thiết. 

Chu Hằng phất tay một cái, gã nam nhân liền kêu lên một tiếng đau đớn, mềm nhũn ngã trên mặt đất, sinh cơ đoạn tuyệt. Hắn biết đối phương nói là thật, nhân vật nho nhỏ làm sao có thể biết hướng đi của lão tổ gia tộc, hắn chỉ là thuận miệng hỏi mà thôi. 

- Đi! Chúng ta đi tịch thu tài sản!

Con lừa đen lập tức lên tinh thần mười phần, tung ra bốn vó liền chạy: - Đi đi đi! 

Hai người cũng không có tiếp tục bay lên trời, mà đi bộ dọc phố. Trên đường không ngừng có hành thi đánh úp lại, nhưng tà vật loại tầng thứ này làm sao có thể làm cho hai đại nửa bước tiên nhân nhìn vào mắt. Ý niệm vừa động cách thật xa đã nổ thành dập nát. 

- Ồ? Đột nhiên Chu Hằng lộ ra một chút dị sắc. 

- Hả? Một lát sau, con lừa đen cũng lộ ra vẻ mặt giống nhau.

Một người một con lừa đều chậm lại bước chân, giống như người thường tản bộ đi lại trên đường phố, khi bọn họ đi qua một góc đường, "vù", chỉ thấy một bóng người nho nhỏ đột nhiên chạy vọt ra, hiện lên một luồng hàn quang đâm vào bên hông Chu Hằng. 

Sở dĩ đâm vào hông Chu Hằng là bởi vì cái đầu bóng người kia rất thấp, chỉ có thể đâm đến vị trí này. 

- A! Chu Hằng kêu thảm một tiếng, khi hàn quang chạm vào mình, hắn thuận thế ngã trên mặt đất. 

Con lừa đen há hốc mồm không phát ra được lời nào, nhưng trên mặt tràn đầy biểu tình vặn vẹo dễ đánh đòn, thật sự nó rất vất vả mới không có bật cười.

Bóng người nho nhỏ kia là một đứa nhỏ chừng 7, 8 tuổi; trên thân mặc quần áo rách rưới; trên khuôn mặt nhỏ nhắn cũng đầy vết dơ bẩn, ngay cả diện mạo đều không thấy rõ lắm, nhưng cặp mắt lại cực kỳ linh động, trong tay nắm môt cây chủy thủ. 

Người tuy nhỏ tuổi, lại có tu vi Sơ Phân Cảnh! 

Đứa nhỏ hơi sửng sốt một chút, tiếp đó đột nhiên cười ha hả: - Cẩu súc sinh Mao gia, rốt cục ta báo được thù! Cười một hồi, đột nhiên nó xoay người sang chỗ khác nôn ra một trận. Tuy rằng trong thành thây người chết vô số, không phải không thấy qua, nhưng so với tự tay mình giết người lại là hai loại cảm thụ hoàn toàn khác. 

- Không cần ói ra, ngươi còn không có giết chết người đâu!

Chu Hằng bật đứng thẳng lên. 

- A! Đứa nhỏ kia hoảng sợ, nhưng lập tức mắt lộ hung quang, nắm thật chặt cây chủy thủ trong tay. 

- Đừng! Chúng ta không phải người Mao gia! Chu Hằng cười cười, giơ hai tay đầu hàng nói. 

- Hừ! Muốn gạt ta ư? Đứa nhỏ kia lòng cảnh giác còn là thật cao, cũng không tin lời nói của Chu Hằng. 

- Đứa nhỏ! Chúng ta vì sao phải lừa ngươi chứ? Con lừa đen chen lời nói.- Con lừa... con lừa... con lừa biết nói! Lúc này đứa nhỏ kia mới thật sự là hoảng sợ, cả người đều nhảy dựng lên, nhưng lại lộ ra vẻ mặt nóng lòng muốn thử. Dù sao nó cũng là một đứa nhỏ, lòng hiếu kỳ che lấp sợ hãi và khó tin. 

Nhưng Chu Hằng nhìn đứa nhỏ này, thấy thế nào đều giống như nó đang chảy nước miếng, nhìn chằm chằm vào cái mông con lừa đen, nơi cổ họng còn nhích động vài cái, dường như là một người rất đói khát. 

- Bổn tọa chính là trời giáng điềm lành, biết nói có gì là lạ chứ? Bổn tọa còn có thể đứng hai chân lên đi tiểu đấy! Quả nhiên con lừa đen đứng dựng lên, làm bộ như phải đi đến góc tường. 

"Bốp!"

Chu Hằng vung một bàn tay quất tới, làm con lừa đen ấm ức bỏ đi ý niệm làm mẫu ngay tại đương trường, hắn nói: - Ngươi tên là gì, vì sao lại đi một mình ở chỗ nguy hiểm này? 

- Hừ! Muốn dụ ta nói ra? Ta sẽ không nói cho các ngươi biết! Đứa nhỏ có lòng phòng bị rất mạnh, còn lườm mắt nhìn Chu Hằng mang theo vẻ khinh miệt. 

- Đúng! Hắn là người xấu! Con lừa đen cười ha hả: - Tiểu tử này vừa có lòng tham vừa nhỏ mọn, còn không nói nghĩa khí bằng hữu, ngươi ngàn vạn lần đừng bị hắn lừa! 
[CHARGE=3]
Chu Hằng mỉm cười, nói:

- Chúng ta hiện đang định đi Mao gia quấy rối, ngươi muốn cùng đi tới xem hay không? Nói xong liền bước đi, hắn đã là Thần Anh Cảnh, thần ý đủ để bao phủ toàn bộ Thiên Phong Thành, đâu là vật còn sống, đâu là hành thi, hắn rõ như lòng bàn tay. 

Như thế, địa phương nào còn có người sống nhiều nhất chính là Mao gia, thật giống như một ngọn đèn sáng trong bóng tối, chiếu sáng rõ ràng. 

Trước đó nam nhân trung niên kia nói không sai, phần lớn người của Mao gia đều đã rời đi, nơi đây tuy rằng không thể nói là một cái vỏ trống không, nhưng người lưu lại quả thật không nhiều lắm, hơn nữa thực lực cường đại không có mấy người. 

Hắn cảm ứng khí tức của những người sống, đa số là Khai Thiên, Sơn Hà Cảnh, nhưng cũng có một lão tổ Kết Thai Cảnh, có lẽ là chủ lực tọa trấn.

Con lừa đen vội vàng đi theo, đứa bé kia sau khi suy nghĩ một chút, cũng đuổi theo. 

Chu Hằng đi tới không nhanh, nhưng cũng không hề chậm, tốc độ đủ để một võ giả Sơ Phân Cảnh toàn lực đi theo kịp. Con lừa đen tự nhiên đi theo sát bước chân hắn, mà đứa bé kia mặc dù không bao lâu đã thở hồng hộc, nhưng vẫn cắn răng chạy theo, không có dừng lại nghỉ ngơi giữa đường. 

- Chu tiểu tử! Đứa nhỏ này rất có thiên phú! Con lừa đen truyền âm nói. 

Chu Hằng gật đầu, đứa nhỏ này mới chỉ 7, 8 tuổi, nhưng cảnh giới đã đạt đến Sơ Phân Cảnh, đủ để so sánh với bất kỳ thiên tài nào của thế gia võ đạo. Theo lý nó phải là tộc nhân của Mao gia, thu được gia tộc toàn lực bồi dưỡng mới có tiến cảnh nhanh như vậy, nhưng xem theo thái độ biểu hiện vừa rồi của nó, thì lại rất rõ ràng nó coi Mao gia như kẻ thù, chẳng biết tại sao? 
Hơn nữa từ trên người nó Chu Hằng cũng không có cảm ứng được huyết mạch Cửu Đầu Xà của Mao gia, tuy nhiên có thể là nó không có kế thừa huyết mạch này. 

Thành thị rất lớn, hơn nữa trong đó nứt ra một cái khe nứt lớn, thường thường có dung nham cực nóng bay bắn ra ngoài, không dễ dàng đi lại. Chu Hằng đi ở phía trước, nhưng luôn vận chuyển thần ý ngấm ngầm trợ giúp đứa nhỏ kia, giúp nó hữu kinh vô hiểm vượt qua các nơi hiểm địa. 

Gần nửa giờ sau, bọn họ đi tới trước một tòa dinh thự thật lớn. Khác với các nơi khác là chung quanh nơi này không có một hành thi nào, bốn phía yên tĩnh, giống như một thế ngoại đào nguyên.

Đứa nhỏ mặc dù là Sơ Phân Cảnh, nhưng dù sao thân thể nó còn chưa trưởng thành; trước đó tốc độ đi nhanh lại vượt qua cực hạn của nó, thể lực tiêu hao rất lớn, vừa dừng lại nó lập tức đặt mông ngồi trên đất, dưới thân rất nhanh tạo thành một vũng mồ hôi. 

Ý chí lực không tồi! 

Chu Hằng ở trong lòng thầm khen một tiếng, sau đó cất giọng nói: - Khách nhân đã tới, sao chủ nhân còn không ra nghênh đón? 

Đứa nhỏ kia vừa nghe nói như vậy, lập tức cả kinh nhảy dựng lên, chỉ vào Chu Hằng nói: - Ngươi gạt ta! Ngươi là cùng một phe với chúng!

- Tiểu tử đừng vội! Chờ nhìn xem! Con lừa đen kéo đứa nhỏ qua một bên, vô cùng hưng phấn lắc lắc cái đuôi nói. Nó đã làm xong chuẩn bị tịch biên tài sản, hiện tại chính là tham dự náo nhiệt. 

- Người nào, dám đến trước Mao gia ta làm ầm ĩ! Trong cửa vang lên một thanh âm trầm thấp, "két" một tiếng, cửa lớn mở ra, lao ra mười mấy người. Nhưng người vừa nói cũng không có hiện thân, dường như tự giữ thân phận mình. 

Những người trước mặt này đều là cách ăn mặc gia đinh tôi tớ, Chu Hằng cười cười, tay phải chụp cách không một cái, "vèo", một bóng người từ trong Mao gia bay bắn ra, "phịch" một tiếng, người nọ nặng nề rơi xuống đất, nổi lên bụi đất đầy trời. 

Thấy một màn như vậy, đám hạ nhân Mao gia kia đều vô cùng kinh hãi. Bọn họ không biết Chu Hằng, nhưng nhận biết vị té ngã nằm dài trên đất này: đây chính là Mao Tri Vân, đường đường là cường giả Sơn Hà tam trọng thiên! 

Cường giả như vậy đều bị Chu Hằng từ cách phủ đệ thật xa chụp bắt ra... Trời ạ, người nọ đến tột cùng có thực lực kinh khủng bực nào! 

Mà đứa nhỏ kia cũng không gây náo loạn nữa, mặc dù nó còn nhỏ, nhưng vẫn nhận biết rõ tình thế. 

- Chu... Chu... Chu Hằng! Mao Tri Vân kia bò dậy, đợi khi thấy rõ hình dáng của Chu Hằng, lập tức hắn vô cùng kinh hãi kêu lên. 

Chu Hằng là đại địch của Mao gia, lúc còn nhỏ tu vi hắn còn rất yếu đã phá hủy mấy lần mưu đồ của Mao gia, chỉ có điều là ngay từ đầu quái vật khổng lồ như Mao gia vốn cũng không có để vào mắt con kiến này, đợi đến lúc biết thân phận của Chu Hằng, muốn đối phó với hắn, thì tiểu tử này đã đi vào Thượng Thiên Võ Các. 

Đối mặt với Dương Thiên Thánh giả, cho dù Mao gia có kiêu căng phách lối mấy đi nữa cũng không dám tùy tiện gây hấn, đành phải tìm cơ hội khác. Thế nhưng tu vi của Chu Hằng tinh tiến tốc độ cũng quá nhanh đi, không lâu lắm liền truyền ra tin tức hắn đã hình thành Thần chích, sau đó đánh chém Tẩm Huyết Thiên Quân, một lần hành động đó chấn nhiếp Mao gia không dám tùy tiện hành động. 

Kế tiếp, Chu Hằng phá vỡ mà vào Kết Thai Cảnh, làm cho Mao gia không thể không tạm thời bỏ qua ý nghĩ đánh chết hắn. Nửa bước tiên nhân đã không phải muốn giết là có thể giết, huống chi Chu Hằng còn là loại yêu nghiệt có chiến tích nghịch giết Thần Anh Cảnh này!

Thế mà không nghĩ tới, tên này lại đánh tới cửa! 

Sao hắn dám chứ!?! 

Mao gia không có ra tay, chủ yếu còn là vì lão tổ Kết Thai Cảnh đủ để ngang dọc thiên hạ, nếu hắn một lòng muốn chạy trốn thì dù là lão tổ Thần Anh Cảnh cũng rất khó đánh chết. Nhưng không ngờ tiểu tử này lại tự mình đưa đến cửa, đây không phải là tự tìm đường chết sao? 

Tuy rằng lão tổ Thần Anh Cảnh của Mao gia cũng không có trong phủ, nhưng tổ trạch Mao gia này đương nhiên là có vũ khí bí mật trấn tràng! 

Chu Hằng mỉm cười, cao giọng nói: - Hạn trong vòng mười phút, người không có liên quan với Mao gia lập tức rời đi, nếu không hết thời gian, tất cả coi là người của Mao gia, giết! Thời điểm hắn nói ra một chữ cuối cùng, tràn đầy sát khí khiến mỗi người đều là sắc mặt trắng bệch. 

- Chu Hằng! Ngươi quá hùng hổ dọa người, đây chính là Mao gia! Mao Tri Vân mặc dù biết mình không phải đối thủ của Chu Hằng, nhưng ở ngay cửa nhà mình, sao hắn có thể tỏ ra yếu thế cho được? 

- Hãy nương tay... 

"Phốc!" Bên trong phủ đệ truyền ra tiếng nói, nhưng không chờ hắn nói hết lời, Mao Tri Vân đã là ngực nứt toạt ra, hóa thành một đoàn mưa máu.

Chu Hằng thu hồi ánh mắt, nhìn về phía lão già áo xanh vừa mới bay vọt ra từ trong phủ đệ Mao gia, sát khí càng tăng lên. 

Chương 403: Tên ăn tạp

Giữa Chu Hằng với Mao gia vốn chính là cừu hận không thể hóa giải, cộng thêm gia tộc này phát rồ, móc lấy tim người luyện dược, chế tạo hành thi... chuyện đó không phải "con người" làm ra?

Nếu gia tộc này tất cả đều là súc sinh, như vậy toàn bộ giết chết thì có sao!

Lão già áo xanh vừa mới đi ra kia chính là lão tổ Kết Thai Cảnh lưu lại trấn thủ Mao gia, tên là Mao Tuyết Pha, lão vừa nghe Mao Tri Vân nói ra hai chữ "Chu Hằng", liền ý thức được không ổn, vội vàng chạy ra, nhưng vẫn chậm rồi.

Nhìn Mao Tri Vân ngực nổ tung thành một cái lỗ lớn, Mao Tuyết Pha ánh mắt phát lạnh, nói: - Chu Hằng! Ngươi thật lớn gan, cũng dám đánh tới cửa Mao gia ta!

Lão không cảm ứng được khí tức của Chu Hằng, nghĩ rằng Chu Hằng vẫn là Kết Thai Cảnh, như vậy dĩ nhiên không thể ở khí thế rơi xuống hạ phong.

- Lão tặc... Chu Hằng còn chưa nói gì, tiểu tử kia đã kêu lên: - Trả tính mạng cha mẹ ta đây! Vừa kêu la nó vừa vọt tới hướng Mao Tuyết Pha, trong mắt như sắp phun ra lửa.

- Hừ! Mao Tuyết Pha nhìn thấy một đứa nhỏ chỉ có Sơ Phân Cảnh cũng dám ra tay với mình, lão không khỏi tức giận, động ý niệm trong đầu, hiện ra hư ảnh một con rắn, mở lớn cái miệng khổng lồ cắn tới phía đứa nhỏ.

Đứa nhỏ kia lại không sợ hãi, trên thân bộc phát ra dũng khí cường đại, ánh mắt kiên định.

Miệng rắn táp tới, nhưng còn không có đụng vào đứa nhỏ thì đã tan rã từng mảnh, rồi dường như va chạm vào một cái túi vô hình, cứ như vậy toàn bộ biến mất.

- Chu Hằng! Mao Tuyết Pha bất mãn hừ một tiếng, lão cảm ứng được Chu Hằng động thần ý, chính là đối phương ra tay hóa giải công kích của lão.

Đứa nhỏ vọt nhanh tới, giống như một mũi tên nhọn.

Mao Tuyết Pha cười lạnh: Chu Hằng thật cho rằng chỉ cần hắn không ngừng ra tay hóa giải, thì có thể để đứa nhỏ này đánh trúng mình sao? Chê cười! Lão vừa động tâm niệm, "rầm rầm...", từ trên người của lão trào ra ít nhất hơn một ngàn con Giao xà, điên cuồng gào thét vọt tới phía đứa nhỏ kia.

Công và thủ bất đồng lớn nhất chính là, chỉ cần lão công trúng một lần, đứa nhỏ kia hẳn phải chết không thể nghi ngờ!

Bởi vậy, hai người dùng đứa nhỏ này làm công cụ so đấu, lão vốn ở trên bầu trời đánh xuống hẳn phải chiếm thượng phong!

Chu Hằng tươi cười, hắn cũng không có ý xem đứa nhỏ kia trở thành công cụ so đấu. Hơn nữa, Mao Tuyết Pha có tư cách gì so đấu với hắn? Hắn cũng vừa động tâm niệm, hàng vạn hàng ngàn con Giao xà kia giống như tuyết bị giội nước sôi, toàn bộ biến mất sạch sẽ!

Đứa nhỏ kia chính là quỷ linh tinh, biết Chu Hằng đang ra tay trợ giúp nó, dĩ nhiên càng không sợ hãi, quát to một tiếng, giơ cao chủy thủ trong tay xông tới.

- Hừ! Mao Tuyết Pha hừ một tiếng, trong mũi phun ra hai dòng khí, vọt tới hướng đứa nhỏ.

Chu Hằng vươn tay phải chụp cách không một cái, một áp lực kinh khủng hạ xuống, hai dòng khí kia lập tức biến mất, mà cả người Mao Tuyết Pha cũng bị áp lực này đè ép nằm úp sấp trên mặt đất, ngay cả một ngón tay đều không thể nhúc nhích.

"Làm sao có thể!" Mao Tuyết Pha hai mắt trợn lên, tràn đầy khó tin!

Những hạ nhân Mao gia kia cũng đều trợn trừng sắp lọt tròng mắt ra ngoài!

Mao Tuyết Pha là ai? Đây đường đường là lão tổ Kết Thai Cảnh đấy, chính là nhân vật có thể đi ngang khắp thiên hạ, cao cao tại thượng, giống như nửa tiên nhân! Thế mà tồn tại như vậy lại bị đè ép sát đất ở trước mắt bao người!

Cái này dù sao cũng không có khả năng là lão tự mình nằm xuống? Nếu không phải lão tự nguyện, vậy khẳng định là bị người đè bẹp xuống phía dưới!

Là Chu Hằng!

"Oái", tiểu tử này nhìn qua chỉ mới hơn 20 tuổi, làm sao có thể có lực lượng kinh khủng như vậy!

Mao Tuyết Pha lại vừa giận vừa sợ, điều này đối với hắn mà nói chính là sỉ nhục lớn lao, nhưng thực lực của Chu Hằng như thế nào mạnh như vậy, mạnh đến mức làm cho lão không có mảy may năng lực chống đỡ!

Không có biện pháp, chỉ có thể vận dụng nội tình của gia tộc!

Lão liền động tâm niệm, bên trên trang viên Mao gia lập tức nổi lên một màn ánh sáng đen, nhanh chóng xông lên trời cao, tạo thành một cái hư ảnh Cửu Đầu Xà. "Ầm", Cửu Đầu Xà ở trên trời lập tức phát ra một tiếng rít gào vô hình, sau đó chui vào trong cơ thể lão.

Khí tức của Mao Tuyết Pha lập tức tăng lên, từ Kết Thai nhị trọng thiên nhanh chóng tăng lên tới Kết Thai tam trọng thiên, sau đó thoáng dừng lại, rồi lập tức lại đột phá hạn chế này tiến vào Thần Anh Cảnh!

Thần Anh nhất trọng thiên, Thần Anh nhị trọng thiên!

Rốt cục, khí tức của lão ổn định lại.

- Hắc hắc hắc hắc... Chu Hằng! Đây là nội tình của Mao gia ta, ngươi đấu với ta ở nơi này, chính là tự tìm đường chết! Mao Tuyết Pha cười lạnh. Hiện giờ trong thân thể lão tràn đầy lực lượng cuồng bạo, dường như một tinh tú rơi xuống lão cũng có thể một quyền đánh nổ tung! Đương nhiên, lão chỉ là tăng lên trình tự linh lực tới Thần Anh nhị trọng thiên, lĩnh ngộ cảnh giới bản thân cũng không có tăng lên, nếu không người của Mao gia bất cứ lúc nào đều có thể đạt được lĩnh ngộ cảnh giới cao như vậy, mỗi người đều có thể đột phá Thần Anh Cảnh rồi!

Nhưng có lực lượng của Thần Anh nhị trọng thiên vậy là đủ rồi, lực lượng nghiền ép chênh lệch cấp bậc đủ để đánh diệt hết thảy!

Lão lấn tới, mặc cho xương cốt toàn thân lão phát ra tiếng nổ bùm bùm giòn tan, nhưng thân hình lại không có biến đổi chút nào!

- Ha ha ha... Con lừa đen lập tức cười đến lăn lộn trên đất.

Thổi phồng một hồi lâu, vẫn còn là một lão rác rưởi mà thôi!

Đúng vào lúc này, đứa nhỏ kia cuối cùng chạy sát tới, vung chủy thủ đâm vào cổ Mao Tuyết Pha.

"Ông!"

Mũi nhọn chủy thủ đâm vào cổ Mao Tuyết Pha, nhưng hoàn toàn không đâm thủng được!

Mao Tuyết Pha dù bị Chu Hằng chấn nhiếp, nhưng phòng ngự của Kết Thai Cảnh là cường đại cỡ nào, không phải võ giả Sơ Phân Cảnh nho nhỏ có thể đâm thủng? Lúc trước thời điểm Chu Hằng ở Linh Hải Cảnh, trong tay cầm chính là hắc kiếm vô kiên bất tồi, đều phải thi triển Lăng Thiên Cửu Thức, mới có thể chém chết Tẩm Huyết Thiên Quân không còn chút sức đánh trả!

- A... Đứa nhỏ kêu to, dùng hết toàn lực, "keng" một tiếng vang giòn tan, chủy thủ trong tay nó bị gãy thành hai đoạn, nhưng trên cổ Mao Tuyết Pha lại không hề có vết thương.

Mao Tuyết Pha đối với chuyện này cũng không tỏ vẻ đắc ý chút nào, lão chính là Kết Thai Cảnh, bản thân phòng ngự nếu như bị đứa nhỏ chỉ là Sơ Phân Cảnh dùng một thanh phàm khí đâm thủng, vậy đúng là không bằng lão tìm sợi dây treo cổ chết đi cho đỡ nhục!

Lúc này trên mặt của lão đầy vẻ sợ hãi. Lão hiện giờ chính là có lực lượng của Thần Anh nhị trọng thiên, như thế nào vẫn không thể nhúc nhích mảy may, giống như một phàm nhân bị tảng đá lớn đè ép, không thể nhúc nhích!

Chu Hằng... không phải Kết Thai Cảnh, mà là Thần Anh Cảnh!

Cuối cùng lão không thể tự chủ run rẩy lẩy bẩy, cả người phát lạnh.

- Ta muốn giết ngươi! Đứa nhỏ kia hai mắt đỏ ngầu, vung tay ném đoạn chủy thủ gãy, rồi không ngờ lại há to miệng cắn vào vai Mao Tuyết Pha.

Chu Hằng nhướng mày, tuy rằng hắn trấn áp Mao Tuyết Pha, nhưng Mao Tuyết Pha vẫn là Kết Thai Cảnh thứ thiệt, thân thể bị công kích tự nhiên sẽ sinh ra lực phản chấn, cái này đối với hắn mà nói bé nhỏ không đáng kể, nhưng với một võ giả Sơ Phân Cảnh thì đủ để chấn thành thịt nát xương tan!

Tuy nhiên, đứa nhỏ kia khẳng định không cắn rách da thịt của Mao Tuyết Pha, như vậy phản lực đó nhiều lắm chỉ làm cho nó gãy mấy cái răng, điểm đau khổ nho nhỏ đó thật ra cũng không sao.

"Phập", đứa nhỏ kia cắn vào. - A...

Vang lên tiếng kêu đau đớn. Đứa nhỏ kia ngẩng đầu lên, trong miệng đầy máu tươi.

Chu Hằng, con lừa đen lại đều giật mình sửng sốt, bởi vì tiếng kêu đau đớn kia cũng không phải đứa nhỏ phát ra, mà là Mao Tuyết Pha!

Đứa nhỏ đúng là cắn đứt rời một miếng thịt trên vai Mao Tuyết Pha!

Điều này sao có thể!

Mao Tuyết Pha nhưng là Kết Thai Cảnh thứ thiệt, tuy rằng bị Chu Hằng áp chế, nhưng lực phòng ngự cũng không hề biến đổi, sao có thể bị một đứa nhỏ Sơ Phân Cảnh cắn dứt rời một miếng thịt?

Hơn nữa, đứa nhỏ này lại không có bị lực lượng phản chấn đánh văng ra ngoài, thật khó tin!

- Cắn chết ngươi! Cắn chết ngươi! Tiểu tử kia mắt càng lộ hung quang, giống như một con hung thú thượng cổ, lại cúi người xuống cắn một ngụm, hàm răng của nó quả thực chính là pháp khí Thần Anh Cảnh, mạnh mẽ xé mở phòng ngự của Mao Tuyết Pha!

Con lừa đen lẩm bẩm nói: - Chu tiểu tử! Tiểu tử này dường như còn biến thái hơn so với ngươi đấy!

Chu Hằng cũng khiếp sợ chưa tan, năng lực của đứa nhỏ này thật quá kinh khủng! Nếu đổi lại là hắn, khi còn là Sơ Phân Cảnh dù cầm hắc kiếm trong tay, khẳng định cũng không có khả năng chém vỡ phòng ngự của Kết Thai Cảnh.

Đây là quái thai gì vậy!

Mao Tuyết Pha kêu thảm thiết không ngừng. Mặc dù lão là Kết Thai Cảnh, nhưng bị người cắn xuống từng miếng từng miếng thịt, lại có mấy người có thể chịu đựng nổi? Không chỉ đau, mà còn là một loại tra tấn tinh thần! Nếu như bị một đứa nhỏ mạnh mẽ cắn hết sạch máu thịt trên thân mà chết, đây là kiểu chết bi thảm đến mức nào?

Cũng may Chu Hằng cũng không có ý muốn để tiểu tử kia biến thành dã thú, phất tay một cái, tiểu tử kia liền bay lên không trung. Hắn ném đứa nhỏ về phía con lừa đen, nói: - Con lừa! Ngươi trông chừng nó!

- Buông ta ra, ta muốn báo thù! Ta muốn báo thù!

Đứa nhỏ kia liên tục giãy giụa.

- Tiểu tử, an phận chút đi! Con lừa đen nói gằn.

- Con lừa thúi mau buông ta ra, nếu không ta ăn ngươi! Đứa nhỏ kia hai mắt hung quang lóng lánh, mở ra hàm răng trắng như tuyết.

Dù con lừa đen không sợ trời không sợ đất, nhưng bị đứa nhỏ này nhìn chằm chằm lại từ đáy lòng dâng lên cảm giác lạnh cả thân lừa. Nó vội vàng vỗ một chân quát: - Tiểu tử cũng dám đe dọa bổn tọa!

Chu Hằng tế ra hắc kiếm, lưỡi kiếm xẹt qua, "lốc cốc", cái đầu Mao Tuyết Pha lập tức rời cổ rơi xuống lăn lông lốc, máu tươi phun trào.

Đứa nhỏ kia vừa thấy một màn như vậy, lúc này mới ngưng giãy giụa, nhưng cặp mắt hung ác vẫn còn nhìn chằm chằm vào trang viên Mao gia, lộ ra đằng đằng sát khí.

Chu Hằng có điểm đau đầu: đứa nhỏ 7, 8 tuổi vốn nên không sầu không lo, nhưng đứa nhỏ này có thể hung ác đến mức trực tiếp cắn người, thật đúng là lộ ra sát khí mãnh liệt từ trong thâm tâm.

Hắn nếu cho kỳ hạn mười phút, tự nhiên sẽ không nuốt lời, liền nói với đứa nhỏ: - Ngươi tên là gì?

Đứa nhỏ quay đầu nhìn về phía Chu Hằng, có lẽ bởi vì thấy Chu Hằng đánh chém Mao Tuyết Pha, ánh mắt nó nhìn về phía Chu Hằng cũng biến thành nhu hòa rất nhiều, nói: - Ta tên là Vương Hà, nhũ danh là Tên ăn tạp!

"Phốc..." con lừa đen lập tức sặc không khí.

Cái tên Tên ăn tạp này tuyệt đối là xứng đáng với tên! Hàm răng tiểu tử kia đến ngay cả phòng ngự của cường giả Kết Thai Cảnh đều có thể cắn thủng, bản thân còn không có bị thương tổn chút nào, đúng là yêu nghiệt mà!

- Cha mẹ ngươi đều bị Mao gia giết ư?

- Ừm! Tiểu ăn tạp nắm chặt hai nắm tay, răng cắn môi, trong mắt nước mắt rơi cuồn cuộn: - Ngày đó ta được mẫu thân giấu trong hầm ngầm ở dưới giường, mới tránh thoát một kiếp! Súc sinh Mao gia trước đút thuốc gì cho cha ta ăn, sau đó cha ta liền biến thành quái vật, cắn chết mẹ ta, tiếp theo mẹ ta cũng biến thành quái vật, cùng nhau đi theo súc sinh Mao gia!

- - - - - oOo- - - - -

Chương 404: Tiểu biến thái

- Một mình ngươi mà lại có thể sống lâu ở nơi này như vậy? Con lừa đen giật mình nói.

- Ta đầu tiên chạy trốn ra ngoài thành, đến sau lại ăn mấy con dã thú, lực lượng càng lúc càng lớn, liền trở về tìm súc sinh Mao gia báo thù! Tiểu ăn tạp nói.

- Ồ! Trước đây ngươi cũng không có tu luyện sao? Con lừa đen càng thêm giật mình kinh sợ.

- Tu luyện cái gì? Tiểu ăn tạp hỏi khuôn mặt mờ mịt.

Chu Hằng và con lừa đen nhìn nhau một cái, đều từ trong mắt đối phương nhìn thấy vẻ khiếp sợ.

Không biết tu luyện lại đột phá Sơ Phân Cảnh, đây là khái niệm gì? Nếu như không nhìn thấy tiểu tử này cắn cho Mao Tuyết Pha da rách thịt bong như vậy, Chu Hằng và con lừa đen còn có thể nghĩ rằng tiểu tử này là ăn trúng thịt thú gì đó trân quý, mới từ phàm nhân biến thành chuẩn cao thủ.

Thế nhưng thịt yêu thú gì, mà có thể làm cho răng của một phàm nhân có thể cắn rách phòng ngự của cao thủ Kết Thai Cảnh được chứ?

Tiểu tử này khẳng định là thiên phú dị bẩm!

Chu Hằng âm thầm gật đầu, cái này về sau hắn làm thực nghiệm là có thể biết được, hiện tại không vội tìm hiểu nguyên nhân rõ ràng trong đó. Hắn tính lại đã qua mười phút, lập tức động tâm niệm, thần ý cuồng bạo cuốn thẳng vào bên trong trang viên Mao gia.

"Ầm! Ầm! Ầm!..." Phóng ốc trong Mao gia ào ào đổ nát! Tuy rằng trong phủ đệ có trận pháp bảo hộ, nhưng trận pháp gì có thể ngăn cản được lực lượng của Chu Hằng? Theo các phòng ốc nhà cửa bị sụp đổ, người ở bên trong cũng lần lượt hiện thân, hết thảy đều lộ vẻ hoảng sợ tuyệt vọng.

Bọn họ nghĩ rằng cấm chế của gia tộc có thể bảo vệ bọn họ, nhưng sự thật chứng minh ở trước mặt lực lượng tuyệt đối, nội tình gia tộc bọn họ vốn không đáng nhắc tới, trong nháy mắt lập tức tan vỡ.

"Phốc, phốc, phốc..." từng bóng người bỗng dưng nổ tung, hóa thành những đám mưa máu. Nơi ý niệm của Chu Hằng đi qua, sinh cơ không còn!

Con lừa đen lập tức chạy vào Mao gia, sau một hồi khịt khịt mũi, liền lao thẳng về phía một phương hướng, bắt đầu cướp đoạt tài sản.

Gần nửa ngày sau, con lừa đen thắng lợi trở về, trên mặt tươi cười đến nở hoa. Đây chính là một gia tộc trải qua lịch sử mấy vạn năm, cất giấu bảo vật là phong phú đến bực nào? Tuy nhiên Chu Hằng tin tưởng kho báu này cũng không đầy đủ, bởi vì Mao gia mở rộng khắp nơi, khẳng định có vô số bảo vật đã xuất ra dùng.

Dù như thế, nơi này cũng giúp cho một người một con lừa kiếm được đầy bao ngập túi.

Bọn họ mang theo Vương Hà rời Thiên Phong Thành, sau khi đi một đoạn đường, chỉ nghe "rột" một tiếng, thì ra trong bụng Tiểu ăn tạp đang kháng nghị.

Thấy Chu Hằng và con lừa đen đều nhìn lại mình, tiểu tử này lập tức ưỡn ngực một cái, nói: - Ta không đói bụng! Nhưng nó vừa nói xong lại "rột" một tiếng. Nó mặt mày ủ ê, dường như cả người đều phải sụp xuống.

Chu Hằng cười ha hả, từ trong Cửu Huyền Thí Luyện Tháp lấy ra một miếng thịt thú. Đây là yêu thú hắn giết ở trên đường đi, nguyên nhân gây ra là con yêu thú này quá đói nên muốn ăn luôn hắn và con lừa đen, kết quả tự nhiên là không cần nói.

Nhóm lên đống lửa, bọn họ nướng thịt.

- Thơm quá! Tiểu ăn tạp lập tức thèm nhỏ dãi, hai mắt nhìn chằm chằm vào miếng thịt thú chảy mỡ kia, nước miếng chảy ròng như dòng suối.

- Tiểu tử! Kêu một tiếng Thần Lư đại nhân, bổn tọa sẽ ban thưởng cho ngươi một miếng! Con lừa đen dụ dỗ.

- Hừ! Cái này cũng không phải của ngươi! Tiểu ăn tạp tuyệt đối không ngốc ngếch, rất là khinh miệt quét mắt nhìn con lừa đen một cái, sau đó nó thè đầu lưỡi liếm mép, nói: - A... cha thường nói trên trời có thịt rồng, dưới đất có thịt lừa! Thịt lừa hẳn là ăn rất ngon đây!

Con lừa đen bị ánh mắt nó nhìn cả người phát run. Tiểu ăn tạp này thiên phú dị bẩm, không thể dùng cảnh giới để cân nhắc năng lực tiêu hóa của hàm răng nó, nếu thực sự bị Tiểu ăn tạp này cắn một cái trên mông...

Chu Hằng cười ha hả, xé một miếng thịt thú thảy qua cho Vương Hà, nói: - Ăn đi!

Tiểu ăn tạp lập tức chụp lấy miếng thịt nướng, cũng không quản tới nóng phỏng, vội vàng ăn ngấu nghiến. Khẩu vị của nó quả thật vô cùng lớn, miếng thịt nướng kia ít nhất nặng ba bốn cân, vậy mà rất nhanh bị nó ăn sạch, sau đó nó tiếp tục thè lưỡi liếm mép, nhìn về phía Chu Hằng.

Tên này và Phong Liên Tình đều có cùng một phong cách nha!

Chu Hằng lại xé xuống mấy miếng thịt thú thảy qua, tiểu tử dường như đã nhịn đói 10 ngày 10 đêm, ăn phải nói là quá nhanh.

Con lừa đen cũng không cam chịu yếu thế, cũng ăn ào ào theo. Hai người một con lừa chính là ngươi một miếng ta một miếng, rất nhanh liền ăn sạch sẽ nửa con yêu thú. Thịt thú nặng ít nhất mấy trăm cân đấy!

Chu Hằng và con lừa đen ăn nhiều lắm là hơn một phần mười, còn lại toàn bộ chui vào trong bụng Tiểu ăn tạp. Vậy mà bụng của tiểu tử kia cũng không thấy phình ra chút nào, cũng không biết những thịt này là nó ăn vào nơi nào. - Ai... Ăn ngon ăn no, thật thoải mái! Vương Hà sờ sờ bụng, ợ một tiếng, khóe miệng há to, đúng là phun ra một luồng hơi sáng.

Chu Hằng cùng con lừa đen đều vô cùng kinh ngạc! Vừa rồi con yêu thú bọn họ ăn chính là Sơn Hà Cảnh, đối với võ giả dưới cảnh giới này mà nói đều là vật đại bổ, nhưng nếu ăn quá nhiều khẳng định là tai hại vô ích, năng lượng khổng lồ trong đó sẽ làm cho người ta căng phồng nổ tung mà chết!

Sở dĩ Chu Hằng không có ngăn cản tiểu tử ăn cuồng này, là có ý để cho Vương Hà chịu một chút đau khổ, để tiểu tử kia biết không thể tham ăn. Dù sao có hắn ở một bên sẽ không để tiểu tử kia bị thương nặng.

Nhưng quỷ dị là Tiểu ăn tạp này đúng là mạnh mẽ tiêu hóa nhiều thú thịt như vậy, luồng hơi sáng kia chính là linh khí nồng đậm trong bụng nó hình thành.

- No quá, buồn ngủ! Tên ăn tạp này nói xong liền ngã đầu ngủ.

Chỉ một lát sau, trên người nó liền có khí tức cuồn cuộn trào ra, linh lực tích lũy tăng lên với tốc độ cực nhanh, Sơ Phân nhị trọng thiên sơ kỳ, trung kỳ, hậu kỳ, đỉnh phong... Rồi chỉ hơi tạm dừng một chút, đột nhiên đạt tới Sơ Phân tam trọng thiên...

Tiếp tục tăng lên, hai giờ sau, tiểu tử kia tỉnh lại giụi mắt, cảnh giới đã đạt tới Sơ Phân tam trọng thiên trung kỳ!

Tiểu tử này đúng là một tên tiểu biến thái mà!

Chu Hằng tự nhận đã đủ yêu nghiệt, giết người có thể cướp đoạt tinh khí sinh mệnh trên người đối phương, chuyển hóa thành linh lực tích lũy của bản thân, giúp hắn hoàn toàn không cần lo lắng cảnh giới tăng lên, vẻn vẹn chỉ hơn 20 tuổi đã đạt tới độ cao, mà vô số thiên tài yêu nghiệt ít nhất phải một vài trăm năm mới có thể đạt tới.

Thế mà tiểu tử này chỉ ăn một bữa thịt yêu thú, ngủ một giấc tỉnh dậy liền tăng lên hơn một tiểu cảnh giới... Đây quả thực là biến thái siêu cấp!

Tuyệt đối là thiên phú dị bẩm, đây là một loại huyết mạch lực, giúp cho nó có hàm răng có thể so với pháp khí tuyệt đỉnh, cùng với năng lực tiêu hóa vô cùng cường đại, mà lại có thể chuyển hóa hết thảy những gì ăn được trở thành chỗ tốt cho bản thân.

- Chu tiểu tử! Không bằng ngươi thu tiểu tử này làm đồ đệ đi! Các ngươi một tên đại biến thái, một tên tiểu biến thái, vừa vặn sáp thành một đôi! Con lừa đen cười nói.

Vương Hà vừa nghe nói, lập tức lộ ra ý động.

Mặc dù nó còn nhỏ tuổi nhưng chính là con quỷ linh tinh, lực lượng cường đại của Chu Hằng trước đó, nó chính mắt thấy rõ ràng, làm sao có thể không sinh lòng hâm mộ? Hơn nữa, nó muốn báo thù phải cần lực lượng, mà hiện giờ nó cũng mơ hồ biết được tầm quan trọng của lực lượng.

Tiểu tử lập tức nhào tới dưới chân Chu Hằng, một tay ôm lấy chân của hắn, kêu lên: - Sư phụ! Ngài thu đồ nhi đi!

Chu Hằng là một người rất sợ phiền toái, dĩ nhiên không muốn thu đồ đệ. Hơn nữa chính hắn cũng chỉ mới hơn 20 tuổi, không khỏi cảm thấy mình không có kiên nhẫn dạy một đứa nhỏ như vậy.
- Thu đồ đệ thì miễn đi, ta sẽ tìm cho ngươi một sư phụ vô cùng lợi hại!

Hắn nói.

Đồ đệ yêu nghiệt giống như Vương Hà này chỉ sợ là cường giả khắp thiên hạ đều muốn thu nó làm đệ tử, nên muốn tìm một sư phụ lợi hại chút còn không đơn giản sao?

- Không cần! Ta muốn ngài làm sư phụ ta! Vương Hà ôm chặt chân Chu Hằng, kêu lên: - Sư phụ! Sư phụ! Sư phụ! Nó ngoan cố trơ tráo ôm chân Chu Hằng, dường như đánh chết cũng không buông tay.

- Ha ha ha ha... Con lừa đen cười đến lăn lộn trên đất.

- Con lừa đê tiện! Ngươi còn cười nữa, đợi chút sẽ có thịt lừa ăn đấy! Chu Hằng hừ lạnh nói.

- Sư phụ! Chúng ta thật có thể ăn con lừa này ư? Tiểu ăn tạp lập tức hai mắt tỏa sáng, nước miếng ào ào chảy ròng xuống đất.

- Này... này... này... Tiểu tử ngươi này mới vừa ăn no, không phải lại đói bụng rồi chứ? Con lừa đen chỉ cảm thấy mông căng thẳng. Chỗ này không sợ kẻ trộm thu lấy, mà chỉ sợ kẻ trộm nhớ thương! Tiểu ăn tạp có hàm răng quá tốt, vạn nhất bị nó cắn một cái cũng không phải là chuyện đùa.

- Con lừa! Ngươi mau bảo sư phụ thu ta làm đồ đệ, ta sẽ không ăn ngươi! Tiểu tử này lại còn biết dùng cưỡng bức lợi dụ.

Con lừa đen ngượng ngùng, cuộc đời nó từ xưa tới nay không chịu thua thiệt, nhưng đối với Tiểu ăn tạp này dường như không làm sao được, nó ngồi dưới đất, bắt chéo hai chân sau, nói: - Tiểu Chu Tử! Ngươi ngàn vạn lần không thể thu hắn làm đồ đệ, một ngày nào đó thực nó sẽ cắn mông bổn tọa không còn cọng lông lừa!

- Sư phụ! Vương Hà thì ôm chặt chân Chu Hằng.

Quấn lấy nửa ngày, cuối cùng Chu Hằng đáp ứng thu Vương Hà làm đệ tử ký danh. Lúc này Tiểu ăn tạp mới chịu buông tay ra, sau đó vỗ cái bụng nói: vừa rồi vận động quá lại đói bụng rồi, thiếu chút nữa làm cho Chu Hằng và con lừa đen há hốc miệng rơi cằm xuống đất.

- Chu tiểu tử! Bây giờ chúng ta đi đâu? Con lừa đen hỏi, bây giờ Mao gia giống như một bồn nước tát ra ngoài, đã chảy ra bốn phương tám hướng, muốn gom bọn họ một lưới bắt hết cũng quá khó khăn đi.

- Hừ! Gặp một diệt một, bức chúng phải chiến! Chu Hằng nói mặt đầy sát khí.

- Gặp một tên diệt một tên! Sư phụ con ủng hộ ngài! Tiểu ăn tạp nói, hắn và Mao gia có huyết hải thâm cừu, chỉ ước gì diệt sạch Mao gia.

- Đứa nhỏ này, không cần cả ngày giết giết giết! Chu Hằng nói, nếu thu tên đồ đệ này, hắn phải làm hết trách nhiệm. Một đứa nhỏ mới tám tuổi hẳn đang là tuổi không sầu không lo, không thể bị cừu hận che mờ tâm trí.

- Dạ, sư phụ! Tiểu ăn tạp lập tức ủ rũ, sau đó hung hăng trừng mắt nhìn con lừa đen, nếu không phải tên này dẫn ra đề tài, nó đâu có bị sư phụ mắng chứ?

Con lừa đen mặt đều tái rồi! Xưa nay chỉ có nó ngang ngược không nói lý lẽ, không ngờ hiện giờ gặp một tên càng không biết nói lý lẽ! Sớm biết như vậy lúc trước khi nhìn thấy tên tiểu tử này nên bỏ chạy từ rất xa thì tốt rồi.

- Lên đường thôi!

Hai người một con lừa xuất phát ra đi, Chu Hằng hỏi thăm kỹ càng tỉ mỉ tình huống của Vương Hà.

Tiểu tử kia xuất thân bình thường, cha mẹ đều là thương buôn nhỏ rất trung thực bình thường, cũng không phải người trong võ đạo. Hơn nữa, cha mẹ nó cũng không có truyền thống háu ăn, chỉ là nó đặc biệt rất mau đói, dường như vĩnh viễn ăn không đủ no.

Bởi vì chỉ là phàm nhân, nó ăn cũng chỉ là thịt heo thịt bò thịt gà thông thường, từ nhỏ khí lực đã rất mạnh. Khi nó lên năm đã có khí lực còn mạnh hơn so với người trưởng thành. Đây cũng là nguyên nhân nó chỉ một thân một mình vẫn có thể sinh tồn.

Một mình nó trốn ra ngoài thành, trên đường gặp yêu thú bị núi lở đè chết, đói bụng đến ngay cả ăn sống cũng phải ăn, nhưng nhờ vậy chân chính mở ra con đường tu luyện của nó.

Có lẽ, thức ăn nó ăn càng cao cấp, thì tốc độ tăng lên tu vi lại càng nhanh.

Thật đúng là Tên ăn tạp.

- - - - - oOo- - - - -

Chương 405: Một đường quét ngang

- A... Theo một tiếng lừa hí thê lương, chỉ thấy con lừa đê tiện kia tung ra bốn vó chạy như điên, trên mông nó thì lôi theo một đứa nhỏ, giống như cái diều, bay lên thẳng tắp.

- Há miệng! Mau há miệng! Con lừa đen mặt đều tái rồi! Bởi vì Vương Hà cảnh giới yếu ớt, không có khả năng theo kịp bước chân con lừa đen và Chu Hằng, cho nên nó phải gánh chịu làm vật cưỡi cho tiểu tử kia, kết quả tiểu tử kia rất nhanh ở trên lưng của nó ngáy o o.

Chỉ là ngủ cũng thôi đi, nó còn nằm mơ: mà như một Tên ăn tạp, Vương Hà sẽ mơ cái gì? Đương nhiên là ăn thứ gì đó... nó hả to cái miệng nhỏ, chính là cắn một ngụm vào cái mông con lừa đen.

Nếu đổi là người khác, đương nhiên con lừa đen không sợ. Thế nhưng hàm răng của đứa nhỏ này sắc bén cỡ nào, cho dù là phòng ngự của nó cũng không có tác dụng, một cái cắn này làm hoa cúc của nó đều co rút lại.

- Ha ha ha ha... Chu Hằng cười ha hả. Nhìn thấy con lừa đen chịu thiệt, hắn luôn có một loại cảm giác thích thú...

- Chu tiểu tử! Ngươi thấy chết mà không cứu, thật không có nghĩa khí! Con lừa đen kêu lên thảm thiết, nó lại không thể vung chân đối phó với Vương Hà, bởi vậy tuy rằng đau đến mặt lừa tái xanh, nhưng chỉ tung vó chạy như điên không ngừng mà thôi.

- Ngươi không phải còn chưa có chết sao? Yên tâm, chờ ngươi chết, ta sẽ làm lễ an táng lớn cho ngươi vinh quang rực sáng! Chu Hằng nói.

- Phì! Ngậm cái miệng ăn mắm ăn muối của ngươi đi! Con lừa đen liên tục phun nước bọt xả xui.

Cuối cùng Chu Hằng vẫn lôi Vương Hà ra khỏi mông con lừa đen. May mắn là con lừa đen này lông nhiều, tên tiểu tử này cắn một cái chỉ để lại hai cái dấu răng, nhưng một đám lông bị gặm xuống, lộ ra một dấu cắn rõ ràng.

- Còn đâu thần uy cái thế của bổn tọa! Hình tượng anh tuấn của bổn tọa! Khí phách uy vũ của bổn tọa! Con lừa đen không ngừng quay đầu lại xem mông mình, trên mặt đầy vẻ tiếc hận.

- Phì phì phì... Như thế nào miệng ta nhiều lông như vậy? Tiểu ăn tạp thì vừa nói thực ủy khuất, vừa phun phèo phèo không ngừng.

- Đây chính là lông của Lư đại gia mới vừa mọc ra! Con lừa đen khuôn mặt bi phẫn kêu rên.

- Được rồi... Được rồi... không phải là mấy dúm lông thôi sao, ngươi mặc quần đâu có ai nhìn thấy! Chu Hằng nói: - Tiếp tục lên đường đi!

- Này! Bổn tọa cũng không dám cõng tiểu tổ tông này nữa! Con lừa đen "vù" một cái, xung phong chạy trước nhất.

Chu Hằng xách lên Vương Hà mau chóng đuổi theo, hắn cũng không dám thu Tiểu ăn tạp vào trong Cửu Huyền Thí Luyện Tháp, sợ nó đói bụng đến hứng khởi, ăn luôn cả tòa tiên tháp này! Tuy nhiên, nếu như Cửu Huyền Thí Luyện Tháp đều có thể bị Tên ăn tạp này gặm ăn, vậy chỉ sợ thể chất Phệ Kim tộc của hắn cũng không được an toàn lắm!

Nghĩ đến đây, hắn dùng tay phải xách ngay ngực Vương Hà, cũng không dám để tiểu tử này dựa ở trên lưng của hắn, điều đó phiêu lưu quá lớn đi!

Bọn họ đi tới thành thị kế tiếp, nơi này cũng gặp phải thiên tai tự nhiên ập tới, nhưng ảnh hưởng cũng không lớn. Nhưng bây giờ khắp nơi lại là hành thi, hiển nhiên Mao gia đã gieo thi họa đến nơi này, làm cho thành thị vốn còn có thể kéo dài hơi tàn, hoàn toàn biến thành tử thành.

- Dường như Mao gia đang để cho những hành thi này cắn nuốt lẫn nhau, bồi dưỡng ra một quái vật cường đại nhất! Con lừa đen nói.

Chu Hằng gật đầu, hành thi thăng cấp còn đơn giản hơn xa so với võ giả, yêu thú. Chỉ cần cắn nuốt nhau, thực lực sẽ tăng tiến vùn vụt, nếu để cho chúng đủ thời gian, đồng thời có đủ số lượng hành thi cắn nuốt, nói không chừng Mao gia thực sự có thể bồi dưỡng ra một đầu hành thi Hóa Thần Cảnh!

Điều này đúng là đáng sợ!

Tay phải hắn đẩy ra, đánh ra Phiên Thiên Chưởng, lập tức một cái bàn tay to lớn chừng một phần tư thành phố, che phủ bầu trời từ trên bầu trời ép xuống. Một chưởng đánh vào trung tâm thành phố, lực lượng tràn đầy đẩy ra. "Ầm", lực lượng vô cùng khủng bố từ trung tâm thành thị chấn động lan ra. "Ầm ầm ầm..." nơi lực lượng đi qua, tất cả kiến trúc, cây cối, hành thi toàn bộ hóa thành tro bụi.

"Ầm..." Lực lượng này chấn động đến bên rìa thành thị, một vòng tường thành trong nháy mắt tan rã, phóng mắt nhìn lại, toàn bộ thành thị đã bị san thành đất bằng, cũng... không còn nhìn thấy một chút xíu cảnh tượng phồn hoa ngày xưa.

- Sư phụ thật sự là quá xuất sắc! Vương Hà nói tràn ngập hưng phấn. Trẻ nhỏ đúng là thời điểm sùng bái cường giả nhất, nhìn thấy một màn như vậy dĩ nhiên nó vô cùng kích động.

- Xì! Nếu là bổn tọa ra tay, còn lợi hại hơn so với Chu tiểu tử! Con lừa đen không phục nói.

- Trên đời này, ai cũng không lợi hại bằng sư phụ ta! Vương Hà kiêu hãnh nói, trên khuôn mặt nhỏ nhắn đầy vẻ tự hào. Chu Hằng như thiên thần san bằng Mao gia, lực đánh vào đối với nó rất to lớn, lại nhận nó làm đồ đệ, dĩ nhiên khiến nó xem Chu Hằng là thần tượng, vừa kính nể lại vừa cảm kích! Ở tận đáy lòng nó Chu Hằng tuyệt đối là thần thánh không thể khinh mạn.

- Hắc hắc... Lần sau để ngươi xem một chút lợi hại của bổn tọa! Con lừa đen phất cái đuôi nói.

Bọn họ tiếp tục đi tới, đi tới thành thị kế tiếp. Quả nhiên lần này con lừa đen giành ra tay, đồng dạng triển khai Phiên Thiên Chưởng, trong nháy mắt phá hủy tòa thành thị này.

Nếu không dùng tiên thuật, lão tổ Kết Thai Cảnh đương nhiên cũng có thể dễ dàng phá hủy một tòa thành thị, nhưng vậy cần phải đánh ra 7, 8 lần công kích, không có khí phách giống như Phiên Thiên Chưởng, một chưởng diệt càn khôn, tuy rằng cũng rất tiêu hao linh lực.
- Bình thường thôi! Vương Hà bĩu môi nói.

Bọn họ đi tới tòa thành thứ ba, con lừa đen vẫn như cũ tranh giành dùng Phiên Thiên Chưởng hủy diệt toàn bộ thành thị.

- So sánh với sư phụ ta còn kém xa! Vương Hà tiếp tục nói.

Một đường đi qua, phàm là thành thị bị hành thi chiếm cứ đều bị con lừa đen tiêu diệt, mà Vương Hà cũng vẫn nói với con lừa đen cùng một kiểu cách, như thế nào cũng không chịu thừa nhận thực lực của đối phương. Tuy nhiên tiểu tử kia cũng chỉ là không chịu thốt ra lời thôi, trong thâm tâm nó sớm đã cả kinh ánh mắt trợn rất tròn, đầy hưng phấn.

Nhưng thời điểm đi tới tòa thành thứ mười bảy, con lừa đen lại gặp phải một kình địch.

Trong tòa thành này lại có một hành thi Kết Thai Cảnh!

Tuy rằng hành thi này đã hoàn toàn biến đổi gương mặt, nhưng Chu Hằng vẫn có thể từ cử động của đối phương trong đó nhìn ra một ít manh mối, nhận ra đối phương chính là trước kia hắn từng gặp, dường như tên là Trương Nguyệt Khê.

Tuy nhiên, khi đó Trương Nguyệt Khê chỉ đạt tới Kết Thai nhị trọng thiên, không ngờ hiện giờ tản phát ra khí tức của Kết Thai tam trọng thiên, thậm chí đã đến gần Thần Anh Cảnh!

Chu Hằng cảm ứng một chút, tòa thành này cơ bản trống không, không giống như các thành thị khác chỉ còn lại có hành thi, nơi này ngay cả hành thi cũng không còn, chỉ còn lại có một mình Trương Nguyệt Khê.

Hẳn đều bị Trương Nguyệt Khê cắn nuốt, cho nên hắn mới tăng cảnh giới lên tới Kết Thai tam trọng thiên đỉnh phong. Nếu như nơi này còn có hành thi cho nó cắn nuốt, nói không chừng Trương Nguyệt Khê đã có thể đột phá Thần Anh Cảnh!

Mao gia phát rồ như vậy, quả nhiên cũng có dã tâm rất lớn, quả thực bọn họ có thể tạo ra một chi quân đoàn hành thi Thần Anh Cảnh, thậm chí có Thi Vương Hóa Thần Cảnh tọa trấn, hoàn toàn có thể tàn sát khắp thiên hạ!

Dù sao, những chủ nhân trong bốn đại tử địa kia, một là không thể rời đi nơi đó; hai là cũng không phải muốn phát huy ra lực lượng Hóa Thần Cảnh là có thể phát huy được, mà cần phải trả một cái giá thật lớn, nếu không Độc Miểu Thiên Tôn cần gì phải nhiều lời vô nghĩa với Lệ Vô Cực như vậy.

- Con lừa thúi! Ngươi không được rồi!

- Quả nhiên vẫn là sư phụ ta lợi hại!

- Oa, con lừa thúi ngươi một thân lông đều sắp rụng hết rồi!

Vương Hà một bên vừa xem cuộc chiến, vừa nói châm chọc. Ai bảo con lừa đê tiện kia trước đó quá mức đắc ý, kiêu ngạo vênh váo không ai bì nổi.
- Bổn tọa chỉ là không muốn lộ ra ngoài thực lực mà thôi! Con lừa đen nói khoa trương! Mặc dù nó là Kết Thai nhị trọng thiên, nhưng một là cảnh giới kém một tầng so với đối phương; hai là hành thi không có cái gọi là chỗ yếu hại, khung xương lại vô cùng cứng chắc, khiến nó vô cùng đau đầu.

Lúc này con lừa cũng chỉ có thi triển Phiên Thiên Chưởng mới có thể không ngừng chấn lui Trương Nguyệt Khê, nhưng với cấp bậc linh lực của nó cho dù là dùng tiên thuật cũng không thể đánh bại hành thi kia, nên cuộc chiến rơi vào trạng thái giằng co.

- Chu tiểu tử! Mau ra tay! Con lừa đen cực kỳ lười biếng, nếu không thể trong thời gian ngắn nhẹ nhàng thủ thắng, nó tuyệt đối sẽ không có tính dai giằng co kéo dài, mà chỉ muốn quay đầu liền bỏ chạy.

Đương nhiên, nếu như có người có thể cậy vào thì tốt nhất.

- Con lừa thúi! Ngươi đúng là không biết xấu hổ, vừa rồi còn nói không cần sư phụ ra tay, một bàn tay liền có thể nhẹ nhàng trấn áp, nhưng bây giờ lại cần sư phụ hỗ trợ, ném mất mặt mũi rồi sao? Tiểu ăn tạp không cấp mặt mũi cho con lừa đen chút nào.

- Phì! Đây vốn chính là chuyện của Chu tiểu tử, bổn tọa chẳng qua là trượng nghĩa hỗ trợ mà thôi! Hiện tại bổn tọa cảm thấy không nên đoạt mất hào quang của Chu tiểu tử, nên để cho Chu tiểu tử tự mình đến báo thù đi! Nếu không có Vương Hà ở đây, khẳng định con lừa đen không nói hai lời trực tiếp trốn phía sau Chu Hằng, nhưng bây giờ có tiểu tử kia ở một bên không ngừng châm chọc khiêu khích, nó thật sự không sao ném đi cái mặt lừa này được!

Chu Hằng cười ha hả một tiếng, thân mình nhẹ nhàng bay ra, chính là tung một chưởng đánh tới phía Trương Nguyệt Khê.

Đồng dạng cũng là Phiên Thiên Chưởng, mà uy lực của một chưởng này ít nhất phải cường đại hơn gấp mấy ngàn lần.

"Ầm" thân hình Trương Nguyệt Khê lập tức từ trên bầu trời cấp bách rơi xuống, nhưng thân thể còn chưa có rơi xuống đất, từng khúc xương trắng của hắn bắt đầu tan rã, rào rào biến thành mảnh xương vỡ.

"Ầm!"

Khi khối hành thi này rơi xuống đất, chỉ thấy mảnh xương vỡ văng khắp nơi, thi thể hài cốt Trương Nguyệt Khê hoàn toàn hóa thành vô số vụn xương, bắn tung tóe ra bốn phương tám hướng.

Một chưởng chấn chết!

- Oa! Sư phụ quá oai hùng! Vương Hà vỗ tay liên tục, vỗ đến bàn tay nhỏ đỏ bừng cũng không có ý thức được.

Chu Hằng và con lừa đen nhìn nhau một cái, lại lộ ra vẻ mặt trầm trọng.

Đây chỉ là một tòa thành nhỏ, mà đã chạy ra hành thi Kết Thai tam trọng thiên, vậy thành thị lớn hơn một chút thì sao? Có phải sẽ có hành thi Thần Anh Cảnh hay không? Hành thi Thần Anh Cảnh thực ra Chu Hằng cũng không sợ: một là về linh lực hắn khẳng định sẽ không thua; hai là Tử Diễm Thiên Long chuyên khắc tà vật, phòng ngự của hành thi ở trước mặt hắn không có chút ưu thế gì đáng nói.

Nhưng hành thi Hóa Thần Cảnh thì sao?

Tồn tại như vậy cũng không phải Chu Hằng có thể đối kháng, cho dù là hắn có Tử Diễm Thiên Long, nhưng áp chế của đại cảnh giới cũng đủ để cho môn bí thuật này của hắn mất đi chín thành uy lực!

- Thật đúng là không để người bớt lo mà! Chu Hằng thở dài.

- Chu tiểu tử! Chúng ta phải tăng tốc độ nhanh hơn, nếu để cho Mao gia có thời gian xuất ra hành thi lợi hại hơn, điều đó cũng không phải tin tức tốt! Con lừa đen lo lắng nói.

Nếu thật để Mao gia có thời gian tạo ra hành thi Hóa Thần Cảnh, liền hoàn toàn có thể quét ngang thiên hạ, biến toàn bộ thế giới thành một thế giới có xác không hồn! Thậm chí, bọn họ có thể chăn nuôi nhân loại, làm nguyên liệu cuồn cuộn không ngừng cung cấp cho hành thi!

Chỉ nghĩ như vậy đã khiến người ta sởn tóc gáy!

Huyền Càn đại lục, đến tột cùng phải hỗn loạn đến mức nào?

- Cũng chỉ có cách như thế! Chu Hằng nói.

Hai người một con lừa tiếp tục đi tới, gặp một cái thi thành liền càn quét một cái. Tuy rằng không biết Mao gia gieo rắc thi họa có phải thực dễ dàng hay không, nhưng Chu Hằng phá hủy từng cái khẳng định càng thêm dễ dàng, một chưởng đánh xuống ngay cả tường thành cùng hành thi đều bị tiêu diệt, ngay cả con thi trùng cũng đừng mơ tưởng chạy thoát!

Liên tiếp hủy diệt ba mươi mấy tòa thi thành, Mao gia tổn thất thật lớn, rốt cục cũng khiến giới cao tầng Mao gia đứng ngồi không yên.

- - - - - oOo- - - - -

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau