KIẾM ĐỘNG CỬU THIÊN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Kiếm động cửu thiên - Chương 396 - Chương 400

Chương 396: Cốt bổng lập uy !!

Ở dưới tình huống ác liệt như vậy, Chu Hằng không ngờ lấy ra một cây đả cẩu bổng?

Hơn nữa, đả cẩu bổng này còn bị hai đầu đứt ra , nói là một cây gậy, so ra còn giống một cây xương đùi lớn hơn! Đồ chơi này có thể có ích lợi gì?

Nếu như là pháp khí, nói không chừng còn có thể phá phòng ngự Lệ Cương, nhưng một đoạn xương đùi có thể làm gì? Chu Hằng thế nào dường như vô lại, thuận tay lấy một cục gạch để đánh nhau !

Chỉ có vài lão tổ Thần Anh Cảnh lúc ấy đồng dạng ở bên hồ máu nhận ra cây xương gãy, đây chính là xương tiên nhân có thể uẩn sinh ra Thi Linh Hoa sáu cánh hoa a, với phẩm bậc mà nói đủ để nghiền ép bất kỳ pháp khí Phàm giới!

Một bàn tay của tiên nhân đập xuống dưới, Hóa Thần Cảnh có năng lực chống đỡ được? Cầm tiên cốt đánh người, tuyệt đối vô địch!

- Ha ha ha! Lúc này Lệ Cương cực kỳ đắc ý, Chu Hằng công kích đối với hắn không có hiệu quả, hắn tương đương với thế bất bại, như vậy trận chiến đấu này bất kể bao lâu hắn sẽ có thể lấy được thắng lợi cuối cùng!

- Chu Hằng, đến a, ngươi không phải rất cuồng sao, bản thiếu phải giáo huấn ngươi thật tốt! Hắn cười lạnh, không che giấu sát ý.

Bị người ấn vào trong đất, đây chính là nhục nhã Lệ đại thiếu chưa bao giờ nhận được! Cho dù là ở thời điểm mẫu tinh, hắn cũng là đứa con cường giả Thần Anh Cảnh, lão tổ Kết Thai Cảnh, ai không kính sợ đối với hắn?

Đi tới cái đại lục võ đạo cuối thời, Lệ Vô Cực lại đột phá Hóa Thần Cảnh, trở thành Vương giả duy nhất, địa vị của hắn rất cao, vạn người kính phục, xứng đáng cái tên thiên hoàng hậu duệ quý tộc, nhưng không ngờ bị một tên cùng cảnh giới nhiều lần nhục nhã, sao có thể không cho hắn giận lôi đình!

Hắn gào to một tiếng, thân hóa ức vạn ngọn lửa, tấn công hướng về Chu Hằng.

Chu Hằng cười hắc hắc, nói: - Ta biết Lệ đại thiếu miệng cứng rắn mềm lòng. Nói như vậy khẳng định là muốn nhường ta! Nếu Lệ đại thiếu có tâm nhân nghĩa, ta đây không cô phụ ý tốt của Lệ đại thiếu! .

Hắn cũng đồng dạng lao ra, vung tiên cốt gõ tới Lệ Cương.

Lệ Cương ỷ có lực lượng lão tử thêm vào, há để một cây xương gãy vào mắt, trên mặt hắn chỉ có phẫn nộ vô cùng. Chu Hằng lại dám dùng một cây xương gãy đi đối phó hắn, thật coi hắn là con chó sao?

- Cút đi cho bản thiếu! Hắn mở ra hỏa lực, liều mạng bùng cháy, muốn đốt Chu Hằng thành tro tàn.

Thình thịch!

- A .

Một tiếng hét thảm, Lệ Cương lập tức ngã xuống từ trên bầu trời.

Mọi người đều há hốc mồm!

Bọn họ là người nào? Đều là Kết Thai, Thần Anh Cảnh lão tổ, nhãn lực tự nhiên cao minh, đã sớm thấy rõ xương gãy cũng không phải pháp khí gì nhìn về phía hai đầu gãy có thể biết được , nếu pháp khí như thế, đã sớm hỏng rồi!

Cho dù là pháp khí. Khẳng định cũng là pháp khí tổn hại, nhiều lắm chỉ là chắc chắn một chút.

Nhưng chắc chắn đến thế nào thì làm sao có thể đánh Lệ Cương?

Ngay cả Kết Thai Cảnh Chu Hằng đều không đến, chỉ là một cây xương gãy có năng lực gì? Nên muốn phá hỏng Lệ Cương thân hóa ngọn lửa, trừ phi có được cảnh giới võ đạo cùng hắn, thậm chí cao hơn, hoặc là tế xuất pháp khí cấp bậc cao hơn, không phải tổn hại !

Về phần tại sao huyết mạch Lệ Cương lập tức tăng vọt đến trên Chu Hằng, khiến Chu Hằng căn bản đánh không lại, khả năng là Lệ Cương vận chuyển bí pháp gì. Dù sao người ta là con ruột Thiên Tôn, có rất nhiều bí pháp cũng rất bình thường.

Nhưng cây xương gãy lại lập công !

Điều này không hợp đạo lý a!

Chẳng lẽ, Chu Hằng thật không trêu chọc Lệ Cương, vị Lệ đại thiếu này trên thực tế là người tốt, lại đang cho Chu Hằng mặt mũi ? Nếu không huyết mạch lực cường đại như vậy làm sao có thể bị một cây xương gãy phá?

Làm người tốt cũng không đến mức làm mình mất hết mặt mũi a!

Không ít người đã khinh bỉ Lệ Cương ở trong lòng, nhưng ngoài miệng tự nhiên không có khả năng nói như vậy, dù sao lão tử người ta Hóa Thần Cảnh ở bên cạnh, tất đều là nhao nhao tán dương. - Lệ công tử quả nhiên phong cách nhân nghĩa! .

- Không hổ là con của Thiên Tôn, có tâm thật đại lượng! .

- Đình hiên. Phải học tập Lệ đại thiếu, võ giả chúng ta tuy rằng tu thân, nhưng cũng không thể quên tâm! .

- Vâng, gia gia! .

Ttrong một mảnh tiếng động tán thưởng, tuy Lệ Vô Cực tu dưỡng Hóa Thần Cảnh đều không kìm nổi co giật da mặt. Người khác không rõ ràng lắm. Chính hắn lại không biết? trên thân Lệ Cương bị hắn gia trì bí pháp!

Trong khoảng thời gian ngắn, mặc dù Lệ Cương hóa thân ngọn lửa ở phương diện lực công kích không đạt được cấp bậc Hóa Thần Cảnh, nhưng ở phương diện lực phòng ngự tuyệt đối là cấp bậc Thiên Tôn, dù lão tổ Thần Anh Cảnh đều không có khả năng tổn thương được hắn!

Đây là trình tự áp chế!

Nhưng Chu Hằng lại dùng một cây xương gãy liền đánh gục Lệ Cương, điều này nói rõ cái gì? Xương gãy trong tay tiểu tử kia tất nhiên là cấp Hóa Thần Cảnh, lúc này mới có thể phá giải, dù sao loại áp chế này là thuộc loại đại cảnh giới.

Tên ghê tởm!

Cả người Lệ Vô Cực đều có chút run rẩy, nhưng hắn còn không tiện phát tác, nếu phát tác chẳng phải càng đánh lên mặt con trai mình? Hơn nữa sự tình bộc lộ, Thiên Tôn Hóa Thần Cảnh lại muốn giúp đứa con thủ thắng, hắn chẳng phải sẽ mất hết mặt mũi!

Bởi vậy, hắn chẳng những không thể tức giận, còn phải bài trừ một tia khó coi, Vui vẻ tiếp nhận rất nhiều người với ánh mắt thiện ý, trong lòng thật sự buồn bực tới cực điểm.

Tuy nhiên, hắn không có lòng tham đối với xương cốt trong tay Chu Hằng, cho là năm đó Thiên Tôn Hóa Thần Cảnh để lại, hắn tranh đoạt cũng không có gì dùng, dù sao không phải pháp khí.

Lệ Cương lắc lư bay ra từ trong hố sâu, khuôn mặt anh tuấn dĩ nhiên trở nên xấu xí không chịu nổi, nếu không phải mọi người tận mắt nhìn thấy hắn ngã xuống đều hoài nghi có phải đổi người hay không.

Chu Hằng lộ ra một chút áy náy, nói: - Thật sự có lỗi, xuống tay nặng một chút! Ai, Lệ công tử thật nhân từ, ta lại lỡ tay làm thương Lệ công tử, thật sự vô cùng xấu hổ a! .

Xấu hổ cái em gái ngươi a!

Lệ Cương đằng đằng sát khí nhìn Chu Hằng, hận không thể ăn thịt tiểu tử này, gặm xương tiểu tử này! Nhưng mấu chốt là hắn không phải đối thủ Chu Hằng a, thủ đoạn gì đều bị đối phương khắc chế, hắn đi lên trừ bỏ bị đánh ra còn có thể làm cái gì?Đối với bị đánh, Lệ đại thiếu hiển nhiên không có hứng thú gì.

- Nếu Lệ Cương một lòng khiêm nhường, đánh tiếp cũng không có ý nghĩa! Lệ Vô Cực cất giọng nói, quyết đoán dừng lại cuộc chiến đấu này, đánh tiếp nữa sẽ chỉ làm Lệ Cương không công bị đánh thôi!

Bất kể là giả bộ hồ đồ , hay thật không nhìn ra cái gì, mọi người đều đồng loạt gật đầu, nhao nhao tỏ vẻ đồng ý.

Lệ Vô Cực phất tay 1 cái, Lệ Cương đã bay đến trên đài cao, hắn điểm ở trên thân Lệ Cương một chút, những thương thế lập tức hồi phục, trong nháy mắt khôi phục nguyên dạng.

Hắn liếc mắt Chu Hằng một cái, trong ánh mắt hiện lên một đạo sát ý. Nhưng bây giờ hiển nhiên không phải lúc giết người, mặt mũi của Lệ gia vừa mới bị Lệ Cương làm giảm nhiều, hắn phải trọng chấn uy danh Vô Cực Thiên Tôn trước!

- Các vị đồng đạo, bản tôn đi trước một bước, đã tiến vào Hóa Thần Cảnh, là Thiên Tôn duy nhất Huyền Càn đại lục! Đây là vinh quang của bản tôn, cũng là trách nhiệm của bản tôn, nên vì mọi người làm chút gì! .

Trong nháy mắt Lệ Vô Cực chuyển hoán tâm tình, vứt chuyện Lệ Cương qua một bên, hắn đứng trên đài cao, chắp hai tay sau lưng, thanh âm tuy rằng không lớn, lại vang dội mỗi một góc, mang theo uy nghiêm vô thượng!

- Bởi vậy, bản tôn quyết định phải làm chuyện thứ nhất, chính là hủy diệt bốn đại tử địa, trả lại đại lục một mảnh bầu trời sáng sủa! .

Một cái quyết định này, mọi người sớm đã biết, nhưng nghe Lệ Vô Cực chính mồm nói đến bọn họ vẫn nhộn nhạo tâm thần, có một loại kích động da đầu tê dại.

Bốn đại tử địa a, lão tổ Thần Anh Cảnh đi vào cũng phải sợ đầu sợ đuôi, thậm chí không dám xâm nhập đến khu vực trung tâm nhất, ngồi xem kế thừa Hóa Thần Cảnh mà không thể được! Nếu Lệ Vô Cực hủy diệt bốn đại tử địa, bọn họ có thể thừa dịp loạn lấy kế thừa Hóa Thần Cảnh hay không?

Dù sao, thời kỳ thượng cổ tuyệt không chỉ bốn vị Thiên Tôn Hóa Thần Cảnh, nhưng chỉ có 4 tôn hóa thành tử địa, có thể thấy khi bọn họ còn sống cũng là vương gần như vô địch, mới có thể vẫn khí phách vô cùng sau khi chết!

Trong truyền thuyết, bọn họ có thể tranh phong với Vạn Cổ Đại Đế, cũng không phải Thiên Tôn thông thường có thể sánh bằng!

Nhìn thấy mọi người không che giấu kích động chút nào, kính sợ, Lệ Vô Cực tươi cười, biết đã đạt mục đích, hiện tại cũng sẽ không có ai lại đi muốn Chu Hằng đánh một trận với Lệ Cương.

- Các vị, đi theo bản tôn! Lệ Vô Cực đạp không mà đi, hướng về chỗ sâu trong Độc Miểu Chi Hải.

Vù vù vù, từng đạo bóng người xé hư không nhao nhao theo đuôi phía sau Lệ Vô Cực, có hắn ở phía trước ngay cả Hoàng Tuyền Lộ, bọn họ cũng dám xông vào một lần!

Chu Hằng thối lui phía Triệu Đoạt Thiên, Hoặc Thiên, con lừa đen, con lừa lập tức kêu lên, nói: - Chu tiểu tử, làm sao không đập chết tiểu tử phách lối kia? .

- Thiên Tôn Hóa Thần Cảnh ở bên cạnh, xuống tay như thế nào? Triệu Đoạt Thiên chen lời nói, hắn có tâm vô địch, không sợ Lệ Vô Cực. Nhưng không sợ cùng lỗ mãng là hai việc khác nhau, trước khi không có Hóa Thần Cảnh thứ hai xuất hiện, bất luận kẻ nào đều chỉ có thể tạm lánh Lệ Vô Cực!

Chiến lực Thiên Tôn cũng không phải thổi phồng lên!

- Thiết, tiểu tử kia vừa mới phá vỡ mà vào Hóa Thần Cảnh, Huyền Tôn một chưởng có thể trấn áp! Con lừa đen khinh thường nói.

- Đáng tiếc Huyền Tôn đã mất! Chu Hằng trừng mắt nhìn con lừa đen một cái - Cho nên ngươi cũng thành thật một chút cho ta, đừng cả ngày cừu hận! Thù nhân thượng cổ đã đủ nhiều, chớ thêm cả người bây giờ nữa! .

- Ha ha ha! Con đường Vương giả nhất định tịch mịch, bổn tọa phải làm địch với khắp thế gian, đánh ra một cái hào quang sáng ngờ[email protected] Con lừa đen mặt mày hớn hở.

- Ít đắc ý , đi, cùng đi lên xem một chút! Chu Hằng bay lên trời.

Hoặc Thiên không nói một lời, nàng hiện tại càng ngày càng lạnh như băng, luôn luôn trầm tư, dường như muốn nhớ lại chuyện cũ gì, trên thân lộ ra khí tức sinh ra ngột ngạt.

Chu Hằng nhìn nàng một cái, từ Phong Khiếu Lâm Địa trở về, hắn cũng biết tiên nhân có năng lực Chuyển thế sống lại, chỉ cần Thần chích không hủy có thể sống cả đời, Hoặc Thiên có phải tiên nhân chuyển thế như vậy hay không?

- - - - - - - - - - oOo- - - - - - - - - -

Chương 397: Độc Miểu Chi Hải !!

Có thể bay lên trời , ít nhất phải là Linh Hải Cảnh tạo thành Thần chích, bởi vậy bay lên chỉ có ít ỏi mấy trăm người, so với việc trăm vạn người rầm rộ bên bờ biển thật sự kém xa.

Đương nhiên, có thể dựa vào pháp khí phi hành. Nhưng nơi này chính là Độc Miểu Chi Hải, tuy rằng không khủng bố bằng sát khí trong biển Phong Khiếu Lâm Địa, nhưng trong không khí vẫn mang theo độc tính tương đối, dù ở trên không trung cũng không an toàn.

Sơn Hà, Linh Hải cảnh chạy tới thuần túy là tự tìm đường chết!

Mấy trăm người bay trên không, tốc độ bay mau, vẻn vẹn chỉ một ngày sau bọn họ liền bay vượt qua khoảng cách một phần ba biển rộng, khoảng cách khu vực trung tâm Độc Miểu Chi Hải cũng không xa .

Chỗ kia đại bộ phận lão tổ đi qua, nhưng đều là ở bên trên hải dương, không người nào dám đặt chân xuống biển, đây tuyệt đối là hành động tìm chết!

Thình thịch!

Sóng biển cuộn trào, bọt nước văng khắp nơi, một đạo nhân ảnh đột nhiên bay vụt lên từ đáy biển, hai mảnh cánh mở ra, chặn đường đi mọi người.

Người nào dám chặn Thiên Tôn Hóa Thần Cảnh?

Nên biết rằng đây chính là đệ nhất Thiên Tôn Huyền Càn đại lục mấy vạn năm, đế vương du lịch, ai dám ngăn trở?

Mọi người nhao nhao nhìn lại người nọ, nhưng lập tức đều phát ra tiếng kinh dị.

Đó cũng không phải một người!

Xác thực lại, hắn đã từng là người, nhưng bây giờ đã hư thối không sai biệt lắm, dường như một khối thi thể chôn mấy năm, có nhiều chỗ lộ ra xương trắng, có nhiều chỗ còn có chút thịt vụn.

Người này khi còn sống hẳn là Thiên Yêu tộc , một đôi cánh sau lưng chỉ còn lại có khung xương.

- Tổ gia gia! Trong đám người, Thương Ngạo Mục Nguyệt kêu mạnh lên, thần tình kích động.

Chu Hằng cũng nhận ra được, Thi nhân này chính là Bách Quỷ Kiếm hành thi tranh đoạt trên đại lục Tiên giới! Hắn không khỏi khẽ di một tiếng, bởi vì hắn nguyên tưởng rằng đó là lão tổ tông Mao gia đào lên từ Thiên Yêu Đế triều. Lại không nghĩ rằng không ngờ xuất hiện ở trong này!

Chẳng lẽ, Mao gia có trụ sở bí mật ở trong này?

Không đúng a, nơi này tuy rằng còn không phải trung tâm nhất Độc Miểu Chi Hải, nhưng cũng không kém bao nhiêu , nước biển độc tính dù là Thiên Quân Thần Anh Cảnh cũng phải kiềm chế. Làm sao có thể thiết lập căn cứ ở trong này?

Nói như vậy, trước kia hắn đã đoán sai, đó cũng không phải cái xác không hồn Mao gia làm ra?

Nhưng trừ bỏ Mao gia ra, còn có ai hiểu được chế tạo hành thi?

Thương Ngạo Minh Phong liếc mắt Thương Ngạo Mục Nguyệt một cái, lại không ngừng chút nào lại. Mà gắt gao chăm chú vào trên người của Lệ Vô Cực, cả người dâng lên chiến ý mãnh liệt.

Hắn đưa tay phải ra, ngón tay hoa động, từng đạo ánh sáng đen đẩy ra, hợp thành từng cái chữ.

- Chủ nhân nhà ta có lệnh, bất luận kẻ nào không được tiến thêm một bước. Nếu không, chết! .

Chết đi vẫn có thần trí?

Mọi người đều kinh ngạc vô cùng, nếu sau khi chết còn có thể có Thần chích, như vậy đây không phải là một loại trường sinh? Đương nhiên, bộ dáng này thật sự là quá kém!

- Ha ha! Lệ Vô Cực cười lạnh, một cái hành thi Thần Anh Cảnh cũng dám ngăn cản bước chân hắn tiến tới, thật sự không biết lượng sức! Hắn là Thiên Tôn Hóa Thần Cảnh duy nhất đương thời. Căn bản không có người nào có thể làm cho hắn kiêng kỵ!

Tiến thêm một bước thì chết? Khẩu khí thật lớn!

- Hừ, chủ nhân nhà ngươi là vật gì? Lệ Vô Cực lạnh lùng nói.

U quang trong mắt Thương Ngạo Minh Phong đại thịnh, nó ngửa mặt lên trời hét giận dữ một tiếng, đột nhiên lao tới Lệ Vô Cực, hai tay dò ra, giống như 2 lợi trảo xương trắng.

Tê!

Tồn tại Thần Anh Cảnh cũng dám khiêu chiến Thiên Tôn Hóa Thần Cảnh, thật sự ngu xuẩn vô cùng!

Mọi người nguyên bản còn có chút hứng thú đối với bí pháp sau khi chết hóa thành hành thi, nhưng thấy một màn như vậy tự nhiên bỏ đi ý tưởng. Nguyên lai sau khi biến thành hành thi cũng thành ngu xuẩn, vậy còn có ý nghĩa gì?

Lệ Vô Cực giận tím mặt, bởi vì chuyện Lệ Cương hắn đã nín một bụng lửa, chỉ là không phát tác được, toàn bộ tích trong lòng. Hiện tại gặp được Thần Anh Cảnh chủ động khiêu chiến, tự nhiên tung ra toàn bộ tức giận đến trên người của Thương Ngạo Minh Phong.
Hắn chụp ra một chưởng, thiên địa nhất thời phụ họa theo, tạo thành một cái bàn tay lửa to lớn, chộp Thương Ngạo Minh Phong một cái, lực lượng Hóa Thần Cảnh tràn đầy, chẳng những kiềm chế Thương Ngạo Minh Phong không thể động đậy, thần hỏa lại thiêu đốt xương cốt Thương Ngạo Minh Phong trở nên cháy đen.

Không hổ là Hóa Thần Cảnh, lực lượng hoàn toàn nghiền ép Thần Anh Cảnh!

- Tổ gia gia! Thương Ngạo Mục Nguyệt thê lương kêu to, nhưng bên cạnh lập tức có người an ủi, nói Thương Ngạo Minh Phong sớm đã không phải là Thiên Yêu Hoàng năm đó, mà bất quá là một khối cái xác không hồn, một cái thể xác thôi.

- Biển này, còn có chủ nhân sao? Lệ Vô Cực trầm giọng nói, thanh âm mênh mông cuồn cuộn, trong nháy mắt truyền khắp toàn bộ Độc Miểu Chi Hải - Lăn ra đây gặp bản tôn! .

Oanh!

Sóng âm của hắn cuốn lên từng đạo sóng thần, oanh quyển hướng về bốn phương tám hướng, sóng biển chừng độ cao trên trăm trượng, người thường thấy được tuyệt đối sẽ bị hù chết!

Lệ Vô Cực xem như Hóa Thần Cảnh duy nhất đương thời, có đầy đủ khí thế quét ngang khắp nơi, tự cao tự đại coi trời bằng cái vung!

Chu Hằng nhướng mày, nói: - Ta đột nhiên có loại dự cảm xấu! .

- Bổn tọa cũng thế! Con lừa đen vội vàng gật đầu, con lừa đê tiện đối với nguy hiểm có năng lực dự cảm trời sinh.

- Tồn tại trong biển lại có thể sai khiến một vị hành thi Thần Anh Cảnh, tu vi của hắn khẳng định đạt tới Thần Anh tam trọng thiên đỉnh phong, hơn nữa nắm giữ bí pháp, chiến lực càng mạnh! Hắn tuy rằng không thể nào là đối thủ Lệ Vô Cực, nhưng hai người cùng chiến, đủ để tạo thành phá hư tính hủy diệt! Triệu Đoạt Thiên cũng nói.

- Lui! .

Hoặc Thiên không có ý kiến gì, nàng cơ bản đang trong trầm tư, bị Chu Hằng kéo, liền đi theo bọn họ về phía sau.

Hiểu được xu cát tị hung không chỉ mấy người bọn hắn, chỉ thấy nguyên bản đám người tương đối dày đặc đã nhao nhao tản ra, thật giống như một giọt nước rơi xuống đất, nhanh chóng lan tràn hướng bốn phía.

Cũng có thật nhiều người không hoạt động thân hình, lúc này theo sát Lệ Vô Cực là một loại tỏ thái độ, biểu hiện bọn họ trung tâm!

Hơn nữa, Lệ Vô Cực chính là Hóa Thần Cảnh duy nhất Huyền Càn đại lục, đó là tồn tại tuyệt đối vô địch, người dưới đáy biển dù có mạnh mấy đi nữa sao có thể là đối thủ Vô Cực Thiên Tôn?

Thiên Tôn, là đại danh từ vô địch, nhất là hiện tại võ đạo điêu linh!

- Đi ra! .

- Đi ra! .

- Đi ra! . Người phía sau Lệ Vô Cực đều là quát lớn, thực lực của bọn họ tuy rằng không thể so sánh với Lệ Vô Cực, nhưng người nào không phải nhân vật cấp bậc nửa bước tiên nhân, vừa quát, đồng dạng sóng thần động trời, thanh chấn vạn dặm.

- Lập tức cút ngay, nếu không, chết! Một đạo thanh âm lạnh lẽo đột nhiên vang lên, nước biển dâng lên tạo thành một lốc xoáy to lớn.

Thanh âm này phát ra từ đáy biển!

Mọi người giật mình, đến vị trí này chỉ sợ cũng chỉ có lão tổ Thần Anh Cảnh có thể xuống biển. Nhưng cho dù là bọn họ cũng chỉ có thể mở ra linh lực hộ thuẫn chống đỡ một hai ngày, thời gian dài khẳng định sẽ hoàn toàn hao tổn linh lực, cuối cùng bị độc hải hóa thành xương trắng!

Nhưng người ta lại ở trong biển!

Có ý nghĩa như thế nào? Nếu trên người người nọ không có bảo vật cực cao giai gì, chính là thực lực vô cùng cường đại, thậm chí... phải đến gần Hóa Thần Cảnh !

Về phần tu vi người này đã đạt đến Hóa Thần Cảnh? Hoàn toàn không có khả năng!

Bởi vì tiến vào Hóa Thần Cảnh sẽ có thiên địa dị động, toàn bộ Huyền Càn Tinh đều có thể cảm ứng được, nếu ra đại động tĩnh như vậy, sách sử khẳng định sẽ có ghi lại! Còn nữa, Thiên Tôn Hóa Thần Cảnh cũng chỉ có thọ nguyên 4 ngàn năm trăm năm, so với Thần Anh Cảnh sống lâu 500 năm tuyệt đối không thể có một vị Thiên Tôn Hóa Thần Cảnh mà làm người ta không biết!

Hơn nữa, nếu Huyền Càn Tinh vốn có Thiên Tôn Hóa Thần Cảnh, làm sao cần ẩn ở trong Độc Miểu Chi Hải, sớm vô địch thiên hạ!

Mỗi người đều muốn như vậy, bao gồm Lệ Vô Cực ở bên trong.

Hắn hừ lạnh một tiếng, tay phải trảo một trảo, nói: - Dấu đầu lộ đuôi, đi ra cho bản tôn! Một mảng lớn nước biển lập tức bị hắn chỉa tới, trực tiếp lộ ra thềm lục địa, lực lượng khủng bố tới cực điểm!

Mọi người đều hoảng sợ!

Võ giả thời kỳ thượng cổ còn đỡ, dù sao bọn họ cũng đã gặp qua Thiên Tôn Hóa Thần Cảnh , nhưng võ giả hiện nay thì kinh ngạc trố mắt, đây là lần đầu tiên trong đời bọn hắn nhìn thấy Thiên Tôn Hóa Thần Cảnh ra tay, thật sự là phách tuyệt vô song, có đại uy lực phiên giang đảo hải!

- Chỉ là tiểu bối mới vào Hóa Thần Cảnh, không nên ép lão phu ra tay! Đáy biển lại truyền đến thanh âm vị cường giả thần kia bí, mang theo vẻ tức giận, càng có một loại không tình nguyện.

- Khẩu khí thật lớn! Lệ Vô Cực càng thêm phẫn nộ, hắn đúng là mới vào Thiên Tôn, Hóa Thần nhất trọng thiên, nhưng cũng là Hóa Thần Cảnh duy nhất toàn bộ Huyền Càn đại lục, ai xứng là đối thủ của hắn?

- Đi ra cho bản tôn! Hai tay Lệ Vô Cực níu, từng phiến từng phiến nước biển bị hắn cuốn lên, nước biển chung quanh không kịp bổ sung, tạo thành một mảng thềm lục địa trống rỗng.

Mọi người đều kinh hãi, cũng chỉ có cường giả Hóa Thần Cảnh mới có được năng lực như thế .

- Không ra sao, bản tôn giết chó giữ cửa của ngươi trước! Lệ Vô Cực nặng nề mà hừ một tiếng, toàn thân Thương Ngạo Minh Phong lập tức phát ra thanh âm giòn vang, xương cốt cả người đều ép thành một đoàn.

Cũng may sau khi mà Thương Ngạo Minh Phong hóa thành hành thi, cường độ xương cốt vượt qua xa Thần Anh Cảnh bình thường, nếu không khẳng định đã hóa thành đống cặn bã xương cốt! Nhưng ngay cả như vậy, lực lượng Hóa Thần Cảnh cường đại cỡ nào, xương của nó đều đang phát run, hầu như muốn đứt đoạn.

- Tổ gia gia Thương Ngạo Mục Nguyệt kêu lên ở phương xa, nếu không bị người bên cạnh dán mắt bắt lấy nàng khẳng định đã phi nhào lên.

Lệ Vô Cực căng thẳng, ba, một thanh âm thanh thúy vang lên, Thương Ngạo Minh Phong lập tức bị bóp nát, ngọn lửa cuốn lên, trong nháy mắt thiêu cái xác không hồn thành tro tàn, không để lại một tia dấu vết!

Mọi người đều hít một hơi lãnh khí, đây là Hóa Thần Cảnh, dưới một kích dù là lão tổ Thần Anh Cảnh thì như thế nào, không còn sức đánh trả chút nào!

- Hừ, ngươi còn muốn trốn tới khi nào? Khí thế Lệ Vô Cực tăng lên, trên thân phát ra khí phách không thể đỡ, chấn mọi người đều không tự chủ được lui về phía sau liên tiếp.

Oanh!

Trên người hắn bốc lên ngọn lửa khôn cùng, cuồng dũng tới bốn phương tám hướng, bao phủ toàn bộ mặt biển!

Xuy xuy xuy, hơi nước xông lên tận trời, nước biển bốc hơi lên, mặt biển hạ xuống nhanh chóng!

Không hổ là Hóa Thần Cảnh, lại muốn với phương thức này phá hủy Độc Miểu Chi Hải!

- Ai! Một tiếng thở dài, mặt biển đột nhiên động, hóa thành một cái bàn tay, đánh tới Lệ Vô Cực.

- - - - - - - - - - oOo- - - - - - - - - -

Chương 398: Vị Thiên Tôn thứ hai

Đây là một cái bàn tay to do nước biển hình thành, lực lượng đáng sợ!

Lệ Vô Cực lại lộ ra một chút châm chọc, hữu quyền đánh ra, oanh, cái bàn tay kia lập tức vỡ nát.

Nhẹ nhàng hóa giải!

- Đi ra cho bản tôn! Lệ Vô Cực phóng xuất ra đại hỏa thiêu đốt, chỉ là một chút xíu thời gian như vậy, toàn bộ hải dương đã giảm xuống mười mấy trượng! Tuy rằng hải dương sâu, nhưng không chịu nổi bốc hơi lên như vậy, nhiều nhất một hai ngày, tòa tử địa có lịch sử vạn niên vĩnh viễn biến mất!

Oai Hóa Thần Cảnh, đáng sợ vô cùng!

- Tiểu bối, ngươi không nên ép lão phu ra tay? Trong biển người kia nói, giọng điệu đã trở nên cực kỳ phẫn nộ.

Mọi người đều cười lạnh, người dưới đáy biển chỉ đe dọa nhưng thủy chung không ra tay, hiển nhiên là sợ hãi! Điều này cũng bình thường, đối mặt với Thiên Tôn Hóa Thần Cảnh duy nhất Huyền Càn đại lục, ai có thể không kinh tâm?

Nhưng hư thanh đe doạ thì có ích lợi gì, Thiên Tôn Hóa Thần Cảnh sẽ lùi sao?

Vừa rồi một kích kia quả thật rất mạnh, vượt qua xa cấp bậc Thần Anh Cảnh bình thường, nhưng như thế nào đi nữa cường với Hóa Thần Cảnh có chênh lệch thật lớn, dựa vào cái gì kiêu ngạo cùng Lệ Vô Cực?

- Không cần dấu đầu lộ đuôi! Cha ta chính là đệ nhất Thiên Tôn mấy vạn năm qua, có thể so sánh cùng Vạn Cổ Đại Đế, ngươi là ai! Lệ Cương ngắt lời kêu lên.

Nguyên bản hắn không có tư cách nhúng tay cấp bậc này chiến đấu, ai bảo hắn là con của Thiên Tôn, tự nhiên có thể kiêu ngạo nói.

- Tiểu bối bây giờ, thật sự càng ngày càng không có quy củ ! Người nọ trong biển lạnh lùng nói - Dù là Vạn Cổ năm đó thấy lão phu cũng không dám vô lễ như thế, các ngươi đang tự tìm đường chết! .

Cái gì, Vạn Cổ Đại Đế?

Nghe khẩu khí người này, hình như là cùng thời đại với Vạn Cổ Đại Đế! Có thể khiến Vạn Cổ Đại Đế cẩn thận. Tất nhiên đắc cùng là tồn tại Hóa Thần Cảnh, nhưng lại không phải Hóa Thần Cảnh bình thường, chính là Vương trong Vương!

Nhưng Thiên Tôn Hóa Thần Cảnh thì không cách nào phong ấn với Thời Gian Nguyên Dịch, người này sao có thể là tồn tại Hóa Thần Cảnh? Mà hắn nếu thật là nhân vật thời kỳ thượng cổ, nhiều nhất chính là tu vi Thần Anh Cảnh. Hai người khẳng định không thể đồng thời tồn tại.

Khoác lác!

Mọi người đều nghĩ như vậy, nếu là Thần Anh Cảnh, cường thế như thế nào đi nữa cũng không thể tranh phong với Hóa Thần Cảnh, người nọ dưới đáy biển thật sự chỉ là mạnh miệng mà thôi.

- Đi ra cho bản tôn! Lệ Vô Cực tức giận càng tăng lên.

Hắn vốn tâm tình không tốt, hiện tại một cái Thần Anh Cảnh cũng dám trực diện khiêu khích. Tự nhiên khiến hắn giận không kềm được! Tốt xấu Chu Hằng chỉ là Đùa giỡn con hắn, nhưng người đáy biển lại vài lần nhục hắn là tiểu bối, điều này làm cho hắn làm sao có thể nhẫn?

Thiên Tôn Hóa Thần Cảnh, là vương phiến thiên địa này!

Đế vương giận dữ, vạn dặm huyết tiên!

- Hừ! Mặt biển sôi trào, oanh. Sóng thần cuốn lên, tạo thành từng đạo sóng biển đồng dạng không ít hơn trăm dặm, cuồn cuộn xoay động. Một cổ khí thế cường đại trào ra từ đáy biển, sôi trào thẳng lên trời.

Ngay từ đầu khí thế kia vô cùng cường đại, nhưng lại còn đang không ngừng tăng lên, vô hạn tiếp cận với cực hạn Thần Anh Cảnh.

Thần Anh Cảnh như vậy, tuyệt đối là Thần Anh Cảnh cường đại nhất trên đời này. Cho dù Chu Hằng tiến vào cảnh giới này, nếu không phải sử dụng Tiên khí như Bách Quỷ Kiếm, hắc kiếm, khẳng định cũng vô lực chống cự lại.

Tựa như hắn có được 640 lần lực lượng Kết Thai Cảnh bình thường, có thể nghiền ép bất kỳ võ giả cùng cảnh giới, mà lực lượng người đáy biển tuyệt đối là 1000 lần, thậm chí 2000 lần Thần Anh Cảnh, vô hạn đến gần cực hạn Thần Anh Cảnh có thể đạt tới!

Nếu tiến lên trước một bước, chính là Hóa Thần Cảnh .

Nhưng một bước này cũng không phải dễ dàng vượt qua như vậy, khó như lên trời!

Lệ Vô Cực không hề sở, Huyền Càn đại lục chỉ có hắn một Hóa Thần Cảnh, vậy hắn có cái gì sợ hãi ? Người khác dù có mạnh mấy đi nữa cũng chỉ là Thần Anh Cảnh. Tuy rằng chỉ kém một bước với Hóa Thần Cảnh, lại vĩnh viễn không thể bước ra một bước.

Nước biển hoàn toàn sôi trào, đầu sóng bốc lên tạo thành từng đạo hình người, mỗi một đạo hình người đều tản phát ra khí thế cường đại, đủ để so sánh bất kỳ một tồn tại Thần Anh Cảnh.

Không phải một đạo 2 đạo. Mà là thành cả nghìn, cả vạn đạo!

Đây cũng quá mạnh đi!

Ngay cả Tiên khí như Bách Quỷ Kiếm đều chỉ có thể ngưng tụ thành trăm cái linh thể có cùng cấp bậc với người sử dụng, nhưng người dưới đáy biển lại ngưng tụ thành ngàn vạn, cường đại làm cho người ta giận sôi !

Đây là cái pháp khí gì, so với Bách Quỷ Kiếm còn cường đại hơn? Hay hoặc giả đây là bí thuật? Nhưng dạng bí thuật gì có thể ngưng ra nhiều linh thể Thần Anh Cảnh như vậy!

Bốn phía hoàn toàn yên tĩnh, chỉ còn lại có thanh âm của sóng thần ầm ầm.

Lệ Vô Cực nghiêm nghị, lại vẫn như cũ không sợ. Hắn là Thiên Tôn Hóa Thần Cảnh, chỉ cần thân hóa ngọn lửa, như vậy chỉ có đồng dạng Thiên Tôn Hóa Thần Cảnh mới có thể bắn trúng hắn, hoặc là sử dụng pháp khí Hóa Thần Cảnh, thậm chí Tiên khí! Mặc dù có vô số linh thể Thần Anh Cảnh, nhưng người nào có thể nắm giữ pháp khí Hóa Thần Cảnh?

Một khi đã như vậy, hắn có gì sợ?

Hóa Thần Cảnh cường đại cũng không phải nói mà thôi !

Oanh, một cái bàn tay đưa ra ngoài đáy biển, chộp tới bầu trời, lập tức, bầu trời đều lùn vài phần, dường như bị cái bàn tay này ngạnh sinh xé! Khí thế sôi trào đột phá ở một trảo này,!

Hóa Thần Cảnh!

Khí tức người thần bí dưới đáy biển trong nháy mắt đột phá cực hạn, tăng vọt đến độ cao phàm nhân chỉ có thể ngưỡng vọng!

Lại là một đế vương thế gian!

- Cái gì! Mọi người đều kinh hãi kêu lên, Hóa Thần Cảnh có thể đột phá như vậy? Dù là Tụ Linh Cảnh cũng không thể dễ dàng phóng qua như vậy a? Hơn nữa, liên tưởng đối phương nói, đối phương nhưng sớm tiến vào Hóa Thần Cảnh , chỉ là luôn luôn áp chế mà thôi, thẳng đến khi bị Lệ Vô Cực làm cho không có cách nào!

Nhưng vì cái gì?

Ai không ngờ có năng lực đột phá Hóa Thần Cảnh cũng không đi đột phá, phải áp chế cảnh giới?

Sắc mặt của Lệ Vô Cực rốt cục thay đổi, Hóa Thần Cảnh! Đối phương cũng đạt tới cảnh giới này, trở thành vị Thiên Tôn thứ hai Huyền Càn đại lục, có được năng lực đối kháng cùng hắn!

Không đúng a!

Đột phá Hóa Thần Cảnh, trong thiên địa sẽ có dao động dị thường, cả tinh cầu đều có thể cảm ứng được! Đây là đại đạo thiên địa tán thành.

Nhưng bây giờ căn bản không có như vậy dao động sinh ra!

Chỉ có một khả năng, đó chính là đối phương sớm đã đột phá Hóa Thần Cảnh, chỉ là bởi vì nguyên nhân đặc biệt khác, cảnh giới đối phương hạ xuống Hóa Thần Cảnh, hiện tại lại sử dụng bí pháp nào đó một lần nữa về tới cảnh giới này.

Tê!

Trong nháy mắt mọi người đều có một cái phỏng đoán đáng sợ!

Năm đó tranh đoạt tiên duyên với Vạn Cổ Đại Đế, cuối cùng không địch lại bỏ mình, hóa thành phiến Độc Miểu Chi Hải Thiên Tôn này! Thiên tôn này... Không chết, thông qua một loại thủ đoạn không hiểu ngạnh sinh ép tu vi xuống, với Thời Gian Nguyên Dịch vượt qua mấy vạn năm năm tháng, hiện giờ rốt cục tỉnh lại một lần nữa!

Độc Miểu Thiên Tôn!

Một trong vài vương cường đại nhất thời kỳ thượng cổ, khó trách hắn gọi thẳng Lệ Vô Cực là tiểu bối, để lộ ra tràn đầy khinh thường, người ta có tư cách như vậy!
Nhưng Hóa Thần Cảnh quá mức cường đại không thể bị Thời Gian Nguyên Dịch phong ấn, đây là quy tắc đại đạo, mạnh như Độc Miểu Thiên Tôn đều không cách nào thay đổi, bởi vậy hắn chỉ có thể hạ tu vi của mình, rút lui đến Thần Anh Cảnh.

Nhưng Hóa Thần Cảnh muốn tiến có thể tiến sao? Tất nhiên phải trả một cái giá thật lớn, cho nên phía trước Độc Miểu Thiên Tôn mới có thể nhiều lần cảnh cáo, không muốn dễ dàng đi ra một bước này.

Thời gian hắn có thể duy trì ở Hóa Thần Cảnh tất nhiên không dài!

Lệ Vô Cực định trong lòng, chỉ cần sử một cái bí quyết kéo dài, hắn nhất định có thể cười đến cuối cùng.

Tốt lắm, chỉ là san bằng một cái tử địa còn chưa đủ để tạo uy phong của hắn, nhưng nếu có thể đánh chém một gã Thiên Tôn Hóa Thần Cảnh, uy danh của hắn sẽ đạt tới độ cao vô thượng, đủ để so sánh với thượng cổ Vạn Cổ Đại Đế!

- Ha ha ha! Bản tôn còn cảm thấy vô địch trên đời, nhân sinh tịch mịch như tuyết, ngươi làm đối thủ bản tôn đi! Lệ Vô Cực hào hùng cười to, có khí thế nuốt thiên.

Cuồng phong cuốn lên che lấp mặt trời!

Đáy biển, cỗ khí thế kia một lần hành động tiến lên Hóa Thần Cảnh, xa xa không có ý dừng lại, không ngừng tăng lên, tăng lên, tăng lên!

Mọi người đều có loại cảm giác không thở nổi, dù là Lệ Vô Cực đều cảm thấy áp lực cực lớn!

Đây chính là tồn tại tuyệt thế thời kỳ thượng cổ có thể tranh phong cùng Vạn Cổ Đại Đế a!

Tăng lên, tăng lên, tăng lên!

Khí thế kia trong nháy mắt áp đảo Lệ Vô Cực, không phải mạnh nhỏ tí tẹo, mà là xa xa vượt qua!

Tinh vũ biến sắc, một mảnh đen như mực buông xuống, trên bầu trời tạo thành một cái đầu lâu khô khốc to lớn, lớn không cách nào hình dung, dường như vừa lên tiếng có thể nuốt vào toàn bộ Huyền Càn Tinh!

Năm đó Vạn Cổ Đại Đế với đại chiến chủ nhân bốn đại tử địa, thậm chí hầu như đánh sụp đổ Huyền Càn Tinh, thiếu chút nữa hút sạch sẽ tất cả linh khí, từng cái vạn năm mới miễn cưỡng khôi phục!

Đây mới thực sự là vương vô địch!

Rốt cục trên mặt Lệ Vô Cực biến sắc, khí thế đối phương đã hoàn toàn áp đảo hắn, khiến hắn sinh ra cảm giác suy sút mãnh liệt.

Khó tin, Độc Miểu Thiên Tôn căn bản còn không hiện thân cũng đã ép Lệ Vô Cực tới mất đi tâm thủ thắng, không hổ là tồn tại vô thượng có thể tranh hùng cùng Vạn Cổ Đại Đế!

Tăng lên! Còn đang tăng lên!

Một cỗ áp lực không thể tả đánh úp lại, mỗi người đều nổi lên một cỗ cảm giác vô lực mãnh liệt ở sâu trong nội tâm, ở dưới khí thế như vậy, bọn họ căn bản không có một tia lực chống cự!

So sánh, khí thế của Lệ Vô Cực giống như ánh sáng của đôm đốm, sao có thể so với ánh sáng của trăng?

Dù sao, Lệ Vô Cực vừa mới vừa đột phá Hóa Thần Cảnh, còn đối phương chẳng những là Hóa Thần Cảnh lâu đời, hơn nữa còn là biến thái có thể chiến một trận với Vạn Cổ Đại Đế!

Vương chân chính!

Sắc mặt của Lệ Vô Cực càng ngày càng trắng, hắn đột nhiên vừa động thân hình, vung tay cuốn ba huynh muội Lệ Cương, hưu một chút liền bay lên trời.

Không ngờ chạy!

Cho tới bây giờ Độc Miểu Thiên Tôn còn không lộ diện, nhưng khí thế hắn triển lộ ra khiến Lệ Vô Cực mất đi dũng khí chiến một trận, chỉ có thể bỏ trốn mất dạng.

Tuy rằng chạy trốn rất mất mặt, nhưng nếu chiến một trận cùng đối phương, cái mất chính là mệnh!

- Vừa rồi bảo ngươi cút không cút, hiện tại làm cho lão phu... như thế, lại vẫn muốn chạy trốn? Độc Miểu Thiên Tôn hừ lạnh một tiếng, một bàn tay khổng lồ từ đáy biển chộp tới Lệ Vô Cực.

Cái tay này so với núi cao còn lớn hơn, tốc độ lại thật nhanh, chỉ trong chớp mắt đuổi kịp Lệ Vô Cực, một tay toàn bộ cầm lấy bốn người đối phương.

- Tiền bối, thủ hạ lưu tình! Lệ Vô Cực lớn tiếng kêu lên.

Phốc, phốc, phốc!

3 đoàn máu tươi thổi qua, ba huynh muội Lệ Cương bị lực lượng kinh khủng nghiền thành mưa máu!

- - - - - - - - - - oOo- - - - - - - - - -

Chương 399: Kinh sợ thối lui

Đường đường Thiên Tôn Hóa Thần Cảnh ngay cả lực lượng bảo vệ con cái mình cũng không có!

3 con Lệ Vô Cực cứ như vậy mà chết, tận mắt nhìn thấy đến bọn họ đột tử ở trước mặt mình, hơn nữa còn là bị chết thê thảm như thế, xương cốt cũng không còn, sao có thể không cho hắn phẫn nộ thương tâm? Nhưng hắn bây giờ bản thân khó bảo toàn, tức giận thương tâm thì có ích lợi gì?

Mọi người phân tán ở bốn phía, thấy một màn như vậy đều lộ ra kinh ngạc vô cùng!

Đồng dạng là Hóa Thần Cảnh, làm sao có thể xuất hiện thực lực sai biệt to lớn như vậy? Tuy rằng trong bọn họ rất nhiều người đến từ thời kỳ thượng cổ, tận mắt nhìn thấy Thiên Tôn Hóa Thần Cảnh, nhưng mình không có đạt tới cảnh giới này, làm sao có thể chân chính biết Thiên Tôn Hóa Thần Cảnh có được lực lượng kinh khủng cỡ nào?

- Bây giờ muốn yêu cầu tha, chậm rồi! Độc Miểu Thiên Tôn vẫn không hiện thân, cũng chỉ có một cái bàn tay dường như có thể một quyền oanh bạo toàn bộ Huyền Càn Tin - Khiến lão phu bỏ ra nhiều giá phải trả như vậy, mọi người đều phải chết! .

Mọi người, đều phải chết!

Mọi người đều run lên trong lòng, sợ tới mức hồn phi phách tán!

Lệ Vô Cực lợi hại biết bao, bọn họ mơ hồ có khái niệm, phía trước khí thế vị Thiên Tôn này chỉ là một thể làm cho bọn họ phát lên một cỗ cảm giác vô cùng nhỏ bé. Mà tồn tại cường đại ở trong mắt bọn hắn hoàn toàn không thể chiến thắng lại ngay cả một tia phản kháng cũng không có, bị Độc Miểu Thiên Tôn đùa bỡn, thực lực như vậy đạt tới trình độ nào?

- Tiền bối, vãn bối biết sai rồi, vãn bối nguyện thần phục với ngươi! Lệ Vô Cực kêu thảm thiết, lực lượng Độc Miểu Thiên Tôn thật sự quá cường đại, khiến hắn cảm nhận được tận thế buông xuống!

Hắn vừa mới tiến vào Hóa Thần Cảnh a, vừa mới đạt tới thời kì cuộc sống đỉnh phong, như thế nào cam tâm ngã xuống như vậy? Độc Miểu Thiên Tôn giết con của hắn, khiến hắn bị vô cùng nhục nhã là đúng, nhưng người chết là hết, mang theo tôn nghiêm mà chết thì sao có thể báo thù cho bọn Lệ Cương?

Không thể!

Chỉ có sống sót mới có thể làm được!

Trong lòng Lệ Vô Cực đã là phát hạ lời thề. Đợi hắn đạt tới Hóa Thần tam trọng thiên, tất nhiên phải bầm thây Độc Miểu Thiên Tôn vạn đoạn, để tiết phẫn nộ trong lòng!

- Lão phu cần loại vô dụng làm cái gì? Bàn tay khổng lồ căng lên, ba ba ba, thanh âm vang lên không ngừng. Xương cốt cả người Lệ Vô Cực cuối cùng bị bóp đoạn từng chiếc, máu tươi cuồng phun!

Lệ Vô Cực hét giận dữ không thôi, Thần chích dương động, Thần Anh hắn đã đại thành, một ngọn lửa tuôn ra!

- Hừ. Dựa vào nơi hiểm yếu chống lại! Gợn sóng trên biển điên cuồng gào thét, một cái đầu lâu khô khốc to lớn dâng lên từ đáy biển, cắn nuốt Thần chích Lệ Vô Cực.

- Không .

Lệ Vô Cực kêu thảm thiết hơi ngừng, khí tức thuộc về hắn đột nhiên biến mất, dường như giữa thiên địa không có một người như thế !

Vô Cực Thiên Tôn, chết!

Tê!

Một thế hệ Thiên Tôn. Không nói cái cuối thời võ đạo này, dù là ở thời kỳ thượng cổ cũng là tồn tại vô thượng có thể hoành hành thiên hạ, nhưng bây giờ vừa mới xuất thế muốn run rẩy một chút uy phong, trực tiếp đã chết!

Thật không biết nên nói là bi thương hay là buồn cười!

- Còn có các ngươi - mặc dù chỉ là một bầy kiến hôi, nhưng dầu gì cũng tạo thành Thần chích, miễn cưỡng có thể tẩm bổ một chút. Thần hồn các ngươi, lão phu thu! Đầu lâu khô khốc nhếch miệng cười, phát ra tiếng cười quái dị cạc cạc.

Mọi người hoảng hốt, ai cũng chạy trốn bốn phía.

- A

- A

- A .

Giữa tiếng kêu gào thê thảm, tốc độ đầu lâu khô khốc thật nhanh, trong nháy mắt có thể đuổi theo một người hoặc là một đám người, miệng to mở ra nuốt xuống, đối phương căn bản không có một tia năng lực chống cự! Cứ như vậy vài ba lần công phu ít nhất mười mấy người đã bị đầu lâu khô khốc cắn nuốt.

- Má ơi, chạy mau! Con lừa đen phản ứng nhanh nhất, phía trước bọn họ lại kéo ra khoảng cách tương đối cùng Vô Cực Thiên Tôn. Quay đầu chạy cũng tiện nhất. Con lừa đầu tàu gương mẫu, mấy người Chu Hằng thì theo ở phía sau.

- Cầu cha ruột mẹ ruột, phù hộ bổn tọa đại nạn không chết! Con lừa đen hét lớn.

- Con lừa, thời điểm chạy trối chết ngươi còn nói nhảm nhiều như vậy! Chu Hằng mắng.

- Bản năng phản ứng. Hắc hắc, bản năng phản ứng! Con lừa miệng nói xong, nhưng tốc độ lại không chậm chút nào, ngược lại còn đang gia tốc, thật sự sử hết sức lực xuất bú sữa mẹ.

- Cạc cạc dát, ăn trước mấy cái các ngươi chạy nhanh nhất! Bóng đen nhoáng lên một cái, đầu lâu khô khốc to lớn đã tới trước mặt bọn Chu Hằng, tốc độ này đã nhanh không cách nào hình dung , dù Chu Hằng toàn lực triển khai Tấn Vân Lưu Quang Bộ cũng xa xa không sánh bằng!

- Không cần a, bổn tọa thịt thối, ăn không ngon chút nào, hay là đi ăn người khác đi! Con lừa đen hét lớn.
- Hừ! Miệng con lừa đê tiện quả nhiên ngay cả tồn tại như Độc Miểu Thiên Tôn đều không thể chịu đựng được, mở ra miệng rộng cắn nuốt bọn Chu Hằng. - Ân? Nhưng khi miệng rộng mở ra đến mức tận cùng, Độc Miểu Thiên Tôn đột nhiên ngừng lại, phát ra một tiếng thét kinh hãi.

- Ngươi là ... Đầu lâu khô khốc nhìn chằm chằm Hoặc Thiên, tuy rằng mặt như vậy rất khó lộ ra biểu tình, nhưng cũng nghe ra nghi hoặc tràn đầy từ trong giọng nói của hắn.

Hoặc Thiên suy nghĩ viễn vông, căn bản không có bất kỳ phản ứng nào, bản năng nàng đi theo bọn Chu Hằng, về phần ý thức của nàng thì đắm chìm sâu trong tâm linh, đang suy tư nàng mất đi trí nhớ, hoặc là nói trí nhớ lúc trước chuyển thế.

Độc Miểu Thiên Tôn có chút khó có thể lựa chọn, từ trên thân Hoặc Thiên hắn cảm ứng được một đạo khí tức tối nghĩa, dường như vô cùng cường đại, nhưng khi nhìn tu vi của đối phương bất quá là Thần Anh Cảnh, lại để cho hắn do dự.

Nếu Hoặc Thiên cũng không có một chút tu vi, nói không chừng hắn nghĩ thực lực đối phương cường đại đến sâu không lường được, khiến hắn nhìn không thấu, như vậy trên cơ bản hắn sẽ không xuất thủ , dù sao còn có một đống lớn thần hồn có thể cung cấp cho hắn cắn nuốt.

Nhưng tu vi những người này đều rõ ràng , cho dù có tiểu tử dùng bảo vật che đậy khí tức, nhưng với năng lực hắn cảm ứng vẫn có thể nhìn ra tiểu tử kia cũng chỉ có Kết Thai Cảnh mà thôi.

Ở trong mắt hắn, cho dù là Thiên Tôn Hóa Thần Cảnh bình thường cũng chỉ là con kiến, chỉ có Đại Đế thời kỳ thượng cổ mới đủ tư cách chống lại cùng hắn!

Ẩn tàng mấy vạn năm, lá gan nhỏ đi sao?

Sát khí Độc Miểu Thiên Tôn tăng mạnh, Vạn Cổ Đại Đế đã chết, có thể bị hắn cho phép làm đối thủ chỉ còn trong ba đại tử địa, không tới đủ thời gian làm sao bọn họ có thể xuất thế?

Giết giết giết!

Đầu lâu khô khốc tạm lại cắn nuốt hướng về ba người Chu Hằng một con lừa.

- Hiện! .

Chu Hằng vừa động tâm niệm, Cửu Huyền Thí Luyện Tháp tế xuất, nhanh chóng xoay tròn mở ra, biến thành một phù đồ bảo tháp to lớn. Hai tay hắn đẩy Triệu Đoạt Thiên cùng con lừa đen vào, mình cũng đứng ở chỗ cửa tháp.

- Di, đây là Độc Miểu Thiên Tôn lại phát ra tiếng động kinh dị - Có một tia tiên lực uẩn động! Cạc cạc, đây cũng là Chuẩn Tiên khí, đáng tiếc, lão phu cũng là Chuẩn Tiên, bảo vật này không bảo vệ được các ngươi! .

Đầu lâu khô khốc nuốt xuống, miệng rộng cắn từ chỗ đỉnh tháp, một đường thẳng xuống!

Trời, Độc Miểu Thiên Tôn người không ra người quỷ không ra quỷ quá mạnh mẽ!

Chu Hằng vội vàng thu hồi bảo tháp, nhưng kể từ đó, liền biến thành hắn và Hoặc Thiên không hề che trực diện Độc Miểu Thiên Tôn!

Toàn bộ xem Hoặc Thiên !

- Có thể chứa vật còn sống, quả nhiên là Chuẩn Tiên khí! Độc Miểu Thiên Tôn không chút do dự nuốt xuống phía dưới - Lão phu thu! .

Đầu lâu khô khốc nuốt xuống! Ông!

Một đạo ánh sáng hồng nhạt hiện lên, ở miệng đầu lâu tạo thành một đạo phù văn hình tròn, không lớn, đường kính chỉ ba trượng, chắn đỉnh đầu Chu Hằng cùng Hoặc Thiên, tản ra khí tức không thể hiểu.

Nhưng trong nháy mắt, phù văn cùng trời đất hòa hợp mãnh liệt, phóng xuất ra hào quang mãnh liệt, hưu hưu hưu, bắn nhanh hướng về bốn phương tám hướng.

- Không Độc Miểu Thiên Tôn phát ra thét chói tai vừa giận vừa sợ, đầu lâu khô khốc đột nhiên triệt thoái phía sau, quay đầu liền bỏ chạy, thông một chút chui vào trong biển.

Oanh! Oanh! Oanh!

Trên biển gầm lên, khí độc cao nghìn trượng tạo thành từng bức tường nước, kích phách hướng về các ngõ ngách, nhìn xuống nước biển vẫn có thể nhìn thấy phía dưới có ánh sáng màu hồng nhàn nhạt.

Ông, kia mai phù văn nhoáng lên một cái, thu vào trong cơ thể Hoặc Thiên.

Lúc này, nguyên bản biểu tình Hoặc Thiên lạnh lùng mới có một tia biến hóa, mắt phượng nháy mắt, nói: - Phát sinh chuyện gì Lời còn chưa nói hết, thân hình nàng lập tức run lên, ngửa đầu ngã.

Chu Hằng vội vàng đỡ lấy nàng, vị thiên nữ tuyệt thế này lại lâm vào trạng thái mê man.

Hắn cười khổ một tiếng, chuyện phát triển thật khó hiểu!

Đầu tiên là Lệ Vô Cực không ai bì nổi đột nhiên xuất hiện, với thế Thiên Tôn Hóa Thần Cảnh đứng trên thiên hạ, đang lúc hắn dường như vô địch trên đời, ba, đột nhiên một vị tồn tại mạnh nhất thời kỳ viễn cổ chạy ra, vài ba lần giết luôn Đương thời mạnh nhất.

Tiếp theo , tồn tại mạnh nhất vừa mới xử lý đương thời mạnh nhất muốn ăn luôn vài cái tiểu bối Kết Thai, Thần Anh Cảnh, lại đụng nhằm cây đinh, bị dọa đến chật vật mà chạy!

Điều kỳ quái nhất chính là, người khởi xướng lại còn mờ mịt không biết xảy ra chuyện gì!

Mặc dù Hoặc Thiên bây giờ chỉ là Thần Anh Cảnh, nhưng nàng đầy người là tiên cốt a, khắp nơi đều có Tiên cấp phù văn, bình thường bị giới hạn cảnh giới của nàng không thể chủ động vận chuyển, chỉ khi nào nguy hiểm mới có thể tự chủ kích phát!

Độc Miểu Thiên Tôn đi cắn nuốt nàng, giống như một cái võ giả Tụ Linh Cảnh nhỏ muốn đi cướp Thiên Tôn Hóa Thần Cảnh sao?

Muốn chết!

Qua một hồi lâu, mặt biển mới khôi phục bình tĩnh, Độc Miểu Thiên Tôn nặng nề mà hừ một tiếng, lại không có dám xuất hiện.

Hắn chẳng những bị thương nặng, dũng khí cũng bị dọa không còn!

Đáng tiếc, không chết!

Chu Hằng thở dài, ôm Hoặc Thiên đạp không mà đi, quay lại Lãng Nguyệt Quốc.

Trên đường, hắn lôi con lừa đen đi ra.

- Con lừa, ngươi hãy thành thật nói, rốt cuộc che giấu bao nhiêu bí mật thời kỳ thượng cổ! Chu Hằng khó chịu hỏi, tuy rằng lần này có Hoặc Thiên nên không xảy ra việc gì, nhưng làm người cũng không thể đặt hết thảy ở vận khí.

- Bổn tọa oan a!

Con lừa đen kêu: - Bổn tọa nào biết đâu rằng, trời biết những lão gia hỏa này sao còn chưa chết, qua mấy vạn năm còn muốn đi ra chơi người! .

Chu Hằng mày nhăn lại, nói - Thời kỳ thượng cổ, chủ nhân bốn đại tử địa tranh đoạt tiên duyên cùng Vạn Cổ Đại Đế? .

- Không tồi, tuy nhiên cũng không không tranh được, ngược lại biến Huyền Càn đại lục thiếu chút nữa thành tử tinh! Con lừa đen thập phần khó chịu nói.

- Nếu Độc Miểu Thiên Tôn không chết, các chủ nhân ba đại tử địa khác khả năng cũng không chết!

Chu Hằng mày càng nhíu chặt - Xem ra, vô luận là Tiên đại lục hay là kế thừa Man Thần tộc, đều không phải là tiên duyên! .

- Bọn họ, đều đang đợi tiên duyên chân chính xuất thế, tiến hành cướp đoạt một phen!

.

- - - - - - - - - - oOo- - - - - - - - - -

Chương 400: Thần Anh Cảnh

Con lừa đen nói: - Chu tiểu tử, hiện giờ chính là cuối thời võ đạo, nếu 4 tôn lão yêu quái kia đều còn chưa có chết, ai mà đối kháng được bọn họ? Chúng ta trốn như thế nào? .

Chu Hằng nói đơn giản tình huống Hoặc Thiên, sau đó nói: - Nếu 4 tôn lão yêu quái kia không chết, nói không chừng Vạn Cổ Đại Đế cũng còn sống! .

- Không quá khả năng! Con lừa đen lắc lắc đầu - Tuy rằng bổn tọa không có tiếp xúc bao nhiêu cùng Vạn Cổ Đại Đế, nhưng vị Đại Đế này là nhân vật vô cùng kiêu ngạo, hắn tuyệt đối sẽ không cho phép chính mình sống uất ức như vậy! .

Uất ức sao?

Quả thật!

Độc Miểu Chi Hải đã có lịch sử mấy vạn năm, vị Độc Miểu Thiên Tôn cũng luôn luôn co đầu rút cổ ở nơi tử địa này, phía trước còn bị Hóa Thần Cảnh Lệ Vô Cực cỡi đến trên đầu, không thể không đe doạ đối phương rời đi, thật sự không có biện pháp mới chạy ra.

Chu Hằng tự vấn lòng, hắn tuyệt đối không có khả năng trường sinh như vậy! Nghĩ đến năm đó Vạn Cổ Đại Đế cũng đồng dạng kiêu ngạo, tự nhiên sẽ không tiếp nhận biện pháp sống như vậy.

Nhưng lúc này 4 tôn lão yêu quái kia ra để cướp đoạt tiên duyên, đương thời còn có ai có thể ngăn cản? Hoặc Thiên có thêm chiến lực không thể lường được, nhưng dù sao bị giới hạn cảnh giới, không thể chủ động vận chuyển kho báu bản thân, cũng không có tư cách đi ngăn cản bọn họ.

Mấu chốt là, cái tiên duyên này đến tột cùng là cái gì?

Huyền Càn đại lục cách thời điểm hoàn toàn tan vỡ còn mấy chục năm, thậm chí trên trăm năm, hơn một ngàn năm, nhưng môi trường trở nên càng ngày càng khắc nghiệt, tần suất thiên tai phát sinh càng lúc càng nhanh, ở trước khi hoàn toàn hủy diệt sẽ làm cho sinh linh không còn nơi sống!

Tại địa phương như vậy, còn có thể sinh ra cái tiên duyên gì?

Chu Hằng lại ép hỏi con lừa đen. Con lừa đen thì dắt 18 đại tổ tông thề, nó thật không biết tiên duyên vì sao. Chỉ có thể ngồi chờ.

Ngồi chờ? Nói dễ dàng, hiện tại tình huống này ai còn có thể ngồi?

Thiên địa băng diệt, nếu không thể thành tiên, vậy cũng chỉ có chết theo viên tinh cầu này!

Đúng rồi !

Ánh mắt Chu Hằng đột nhiên sáng lên, Lệ Vô Cực là khách ngoại lai, pháp khí phi hành tất nhiên có thể xuyên qua tinh không ! Nhưng Chu Hằng lập tức lại thở dài, Lệ Vô Cực đã bị Độc Miểu Thiên Tôn tạo thành mưa máu, Thần chích cũng bị nuốt sống. Đi đâu đi tìm pháp khí phi hành của hắn?

Khách ngoài hành tinh?

Chu Hằng đột nhiên vừa động trong lòng, nói: - Con lừa, bốn người Độc Miểu Thiên Tôn có thể cũng đến từ Huyền Càn Tinh hay không ? Nếu Vô Cực Thiên Tôn có thể vượt qua tinh vũ mà đến cướp lấy tiên duyên, vì cái gì những người khác lại không thể?

Con lừa đen sợ run lên, nói: - Có khả năng! .

Nhân vật giống Vạn Cổ Đại Đế, mấy vạn năm, thậm chí mấy chục vạn năm, trên trăm vạn năm mới có thể ra một cái. Làm sao có thể xuất liên tục bốn nhân vật tuyệt cường có thể tranh phong cùng hắn?

Nhưng nếu bốn người Thiên Tôn đều đến từ tinh cầu bất đồng, vậy sẽ dễ hiểu hơn, bọn họ đều là nhân vật trác tuyệt nhất tinh cầu, có thể tranh nhau phát sáng với Vạn Cổ Đại Đế có cái gì kỳ quái?

- Thật muốn biết tiên duyên này đến tột cùng là cái gì! Chu Hằng nói.

- Bất kể là cái gì, đều là của bổn tọa! Con lừa đen tham lam nói.

Gần nửa tháng sau, bọn họ về tới Lãng Nguyệt Quốc.

Lần này sự kiện Lệ Vô Cực dự lễ. Ở trên đại lục nhấc lên sóng to gió lớn.

Thiên Tôn Hóa Thần Cảnh xuất thế, đây đã là tin tức trên đời này để cho người ta khiếp sợ, nhưng vị Thiên Tôn mới này không ngờ không còn sức đánh trả chút nào đã bị người ta làm thịt!

Lúc này, mọi người mới biết được vì cái gì luôn luôn không ai nhận được kế thừa của bốn đại tử địa, bởi vì mấy vị Thiên Tôn Hóa Thần Cảnh kia căn bản không có ý tưởng kế thừa công pháp. Bọn họ chỉ đang ngủ say ở nơi nào thôi!

Mặc dù bây giờ chỉ điểm một cái Độc Miểu Thiên Tôn, nhưng mọi người đều tin tưởng trong ba tòa tử địa khác thượng cổ Thiên Tôn khẳng định cũng chưa chết!

Đây chính là nhân vật trác tuyệt có thể tranh phong với Vạn Cổ Đại Đế a!

Huyền Càn Tinh càng ngày càng rối loạn!

Chu Hằng đã tới gần Kết Thai tam trọng thiên đỉnh phong. Chỉ mong cầu đột phá, mỗi ngày hắn với chư nữ hợp luyện Thiên Dương Địa Âm Công, nhất là với Ứng Mộng Phạm, cô cháu Hàn Vũ Liên, ba người đều là Huyền Âm thân thể, song tu với các nàng, trợ giúp thật lớn đối với tích lũy linh lực.

Tuy nhiên, tuy rằng hắn kém một chút, nhưng chỉ có chút này khiến hắn đau khổ tu luyện hai tháng mới rốt cục đạt tới đạo hạm tấn công Thần Anh Cảnh.

Lần này Hoặc Thiên không hôn mê bao lâu, dường như lúc tự chủ tế xuất phù văn khiến cho nàng tiêu hao nhiều, chỉ ngủ say vài ngày liền khôi phục lại. Đã có nàng, Chu Hằng tự nhiên cũng có thể phóng tâm mà bế quan tấn công Thần Anh Cảnh .
Hắn đi vào Cửu Huyền Thí Luyện Tháp, toàn tâm toàn ý tập trung tinh thần.

Linh lực vận chuyển, giống như sóng thần sấm sét, ba ba vận chuyển ở trong cơ thể hắn.

Trong thức hải, tiểu nhân màu vàng thả ra hào quang sáng quắc, nhưng đản thai chắc chắn, giống như con gà con ấp trứng, cần trước đánh nát vỏ trứng mới được. Đây cũng không phải một quyền có thể oanh bạo , mà là một loại Thần chích thăng hoa.

Bắt đầu từ nửa bước tiên nhân, cảnh giới tăng lên dính đến hai cái linh lực cùng Thần chích, chỉ có hai cái phương diện này đều đột phá cửa ải, mới có thể thuận lợi tiến vào tầng thứ cao hơn.

Chu Hằng không thiếu cảnh giới lĩnh ngộ, hắn cần chính là thăng hoa loại lĩnh ngộ này.

Oanh! Oanh! Oanh!

Trong cơ thể hắn có tiếng động đại đạo vang lên, tiểu nhân màu vàng cố gắng oanh kích thần thai, dục phá xác ra, mà linh lực của hắn cũng vận chuyển như bay trong người, đánh thẳng vào cửa ải Thần Anh Cảnh.

Tiểu nhân màu vàng là Thần chích của hắn, là thể hiện ý chí của hắn, tay phải cầm hắc kiếm triển khai Lăng Thiên Cửu Thức, tay trái vận chuyển Phiên Thiên Chưởng, đánh khắp trong thần thai.

Với tiên thuật oanh kích thần thai, có thể xa xỉ như vậy thiên hạ cũng không có mấy người!

Chu Hằng hợp nhất tâm thần, đặt oanh phá thần thai là mục đích lớn nhất, chỉ cần qua cửa ải Thần chích, hắn không thiếu ở cảnh giới lĩnh ngộ, dễ dàng có thể nhập Thần Anh Cảnh.

Đối với người khác mà nói làm như vậy là vô cùng nguy hiểm , bởi vì Thần Anh xuất thế cũng không đủ tẩm bổ linh lực, sẽ làm Thần Anh lập tức héo rũ! Nhẹ thì ngã xuống hạ Kết Thai Cảnh, nặng thì thần thức vỡ tan, trực tiếp chết!

Thật giống như trẻ con xuất thế, nhất định phải có sữa nuôi nấng, nếu không sẽ chết đói!

Tiểu nhân màu vàng cường thế xuất động, kiếm động tinh tú, chưởng phúc nhật nguyệt, cũng chỉ có ở trong này Chu Hằng không cần lo lắng vấn đề tiêu hao linh lực, có thể không ngừng vận chuyển Lăng Thiên Cửu Thức - nhưng thật ra là tám thức.

Óc của hắn chấn động, cuốn lên sóng thần ngập trời, thần thai rung động, nhưng cứng cỏi không thể gãy!

Chu Hằng không vội không nóng nảy, tiểu nhân màu vàng tiếp tục vận chuyển hai bộ tiên thuật, nếu tiên thuật đều không đủ sức phá mở thần thai, vậy hắn cũng chỉ có tự than thở xui xẻo.

Một ngày, hai ngày, ba ngày... mười ngày... một tháng!

Trên thần thai rốt cục hiện ra từng vết da nẻ, giống như mạng nhện hiện đầy toàn bộ thần thai, tiểu nhân màu vàng càng thêm rực rỡ, tản ra phong cách cổ xưa chí tôn.

Phá! .

Chu Hằng hô to ở trong lòng, tiểu nhân màu vàng làm ra một kích tối hậu, kiếm, chưởng hợp bích!

Oanh! Thần thai rạn nứt, tiểu nhân màu vàng bắn ra!

Chính là cái thời điểm này, Chu Hằng thôi động linh lực, oanh, đại môn Thần Anh Cảnh cuối cùng mở ra.

Oanh!

Thân thể hắn run lên, Thần Anh tiến vào không gian đan điền, tọa trấn trung tâm mặt đất, thôi động không gian đan điền mở rộng.

Gấp đôi, gấp đôi... gấp mười... gấp trăm lần... 1000 lần... 5000 lần!

Tiểu nhân màu vàng vừa mới Xuất thế, lực lượng hữu hạn, không thể mở hết được không gian đan điền!

Nói như vậy, 5000 lần là trị số cơ bản có thể đạt tới, nhưng đi lên nữa dường như khó , Thần Anh không đủ sức, nhất thiết phải tẩm bổ với linh khí thiên địa, hấp thu đợt thứ nhất sau đó mới dựa vào linh lực bản thân đi săn sóc.

Thần Anh trưởng thành, là Hóa Thần Cảnh!

6000 lần, 7000 lần, 7500 lần!

Thần Anh cuối cùng không đủ sức tiến hành mở rộng, Chu Hằng cũng không cưỡng bách chính mình nữa, buông áp chế ra, lập tức, linh khí thiên địa tuôn ra mà đến, rửa sạch thân thể hắn, đặc biệt Thần Anh, tiểu nhân màu vàng ngâm mình ở trong linh khí thiên địa, thập phần thoải mái.

Nửa ngày sau, Chu Hằng mở hai mắt ra, đứng lên.

Thần Anh Cảnh!

Hắn rốt cục đạt tới Thần Anh Cảnh!

Đáng tiếc, nguyên bản cảnh giới này chính là vô địch Huyền Càn đại lục, nhưng theo nhân vật thượng cổ không ngừng xuất hiện, lại có chủ nhân bốn đại tử địa ẩn ở một bên, hiện giờ còn chưa đủ mạnh a!

Chu Hằng vừa động tâm niệm, tiểu nhân màu vàng trồi lên từ đỉnh đầu, không cách xa thần thai nữa, tản ra ánh sáng rực rỡ.

Không gian đan điền hắn bây giờ gần như là 1000 lần Thần Anh Cảnh bình thường, mặc dù mới vừa mới tiến vào cảnh giới này, nhưng tuyệt đối có thể nghiền ép bất kỳ một lão tổ Thần Anh Cảnh nào - trừ bỏ Hoặc Thiên.

Lúc trước Hoặc Thiên đánh ra một kích đối với hắn, hắn bây giờ nghĩ lại cũng không cách nào có thể giải trừ!

Đây không phải là chênh lệch lực lượng, mà là trình tự nghiền ép, tiên thuật chân chính, căn bản không thể dùng lực!

Thay đổi người khác, Chu Hằng còn có thể đánh lén từ phía sau lưng, nhưng trong cơ thể Hoặc Thiên có nhiều Tiên phù như vậy, một khi nhận được công kích sẽ tự chủ vận chuyển, ngay cả Độc Miểu Thiên Tôn đều bị thua thiệt nhiều, hắn có tự tin cũng không cảm thấy mình bây giờ có thể so sánh cùng Độc Miểu Thiên Tôn.

Cũng may tiên nhân chuyển thế giống Hoặc Thiên hoặc tiên nhân cảnh giới ngã xuống, càng hoặc là hậu duệ tiên nhân cuối cùng vô cùng hiếm lạ, hiện tại lại đứng ở một bên hắn, hắn cũng không cần phải đi phiền não vấn đề này.

Chu Hằng cũng không trực tiếp đi ra ngoài, mà là lên tầng thứ chín Cửu Huyền Thí Luyện Tháp, thông quan khảo nghiệm Thần Anh Cảnh đạt phần thưởng.

Đây là một vị thuốc, tên là Hắc Tuyết Tán, vô vị vô hình, hiệu quả cực nhanh, chỉ cần bóp nát cái bình, dược lực có thể lập tức phát huy, khiến cho dù là Hóa Thần Cảnh Thiên Tôn đều không thể vận chuyển linh lực.

Hắn bế quan 1 tháng, Huyền Càn đại lục cũng đã xảy ra rất nhiều đại sự.

Lại có Thiên Tôn Hóa Thần Cảnh ra đời!

Nguyệt Ảnh Thánh Nữ, cùng với Thiên Yêu tộc đế vương, Sí Diễm Yêu Quân! Còn có một gã khác nữa, thân phận trước mắt không rõ.

Hiện tại Nguyệt Ảnh Thánh Nữ đã được xưng là Nguyệt Ảnh Thiên Tôn, vị Thiên Yêu tộc đế vương kia cũng tấn thăng làm Sí Diễm Yêu Tôn. Ba vị Thiên Tôn mới xuất thế, dường như phát ra một cái tín hiệu, võ đạo thịnh thế mới dường như sắp phủ xuống!

Buồn cười là, Huyền Càn đại lục đã gần tan vỡ, hình như là hồi quang phản chiếu.

Mặt khác, Mao gia điệu thấp thật lâu đột nhiên cao sang phách lối đứng lên, phát ra thông cáo nói đương thời thế gian trùng trùng nguy cơ, Mao gia nguyện cử gia tộc xuất lực chiêu cáo anh hùng thiên hạ, cùng nhau chống cự lại đại tai nạn.

Bọn họ một bên giơ danh hào đại nghĩa, một bên triển khai giết hại, với lưỡi dao sắc bén, máu tươi, thi thể mở rộng phạm vi thế lực Mao gia.

- - - - - - - - - - oOo- - - - - - - - - -

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau