KIẾM ĐỘNG CỬU THIÊN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Kiếm động cửu thiên - Chương 391 - Chương 395

Chương 391: Huynh muội Lệ gia

Tang Thanh Sơn nhìn Chu Hằng, giống như nhìn một con quái vật. Tên này khẳng định là quái thai! 

Lần đầu tiên gặp Chu Hằng, Tang Thanh Sơn là Linh Hải tam trọng thiên đỉnh phong, đã tạo thành Thần chích, mà Chu Hằng chẳng qua là Linh Hải nhất trọng thiên, chênh lệch giữa hai người có thể nói một người ở dưới chân núi, một người đã bò lên gần đỉnh núi, chỉ kém một vài bước là lên tới đỉnh. 

Nhưng quái thai này chỉ vù một cái đã đuổi kịp hắn, hắn còn chưa bước ra bước đầu tiên, Chu Hằng đã đạt tới Linh Hải tam trọng thiên, cũng đồng dạng tạo thành Thần chích, nhưng cường độ Thần chích còn vượt xa hắn. 

Mà Tang Thanh Sơn bị Chu Hằng kích thích, rốt cục bước ra bước đầu tiên, lúc chỉ thiếu chút nữa liền có thể chân chánh tiến vào Kết Thai Cảnh, quái thai này cũng đã dẫn đầu leo lên đỉnh núi! 

Này còn chưa tính, tên này bò lên tới đỉnh núi còn chưa tính, còn vù vù vượt qua liên tục hai tòa, nhanh chóng tiến vào Thần Anh Cảnh, điều này làm cho Tang Thanh Sơn làm sao chịu nổi? 

- Ca, ta gọi ngươi là ca không được sao? Tang Thanh Sơn có xúc động muốn khóc: - Ngươi gọi vậy cũng hổ thẹn, ta đây chẳng phải phải đi tự sát sao? Van cầu ngươi, đừng kích thích ta nữa, ta đã hụt hơi rồi, làm sao chịu nổi kích thích lớn như vậy? 

Nhìn thấy một hán tử ngũ đại tam thô sắp lão lệ tung hoành, Chu Hằng không khỏi cười ha hả, nói: - Tang huynh, ta cũng chỉ đi trước một bước, chỉ cần ngươi cố gắng tu luyện, nhất định có thể đuổi kịp ta! 

- Hừ, ta không tin chuyện ma quỷ ngươi nói! Tang Thanh Sơn tuy rằng cũng là thiên kiêu trong thế hệ trẻ, vô cùng tự tin về mình, nhưng mà muốn đuổi theo tên cực kỳ biến thái như Chu Hằng, hắn vẫn tự hiểu được, đó là chuyện tuyệt không thể. 

Trong khiếp sợ, hắn còn có chút hâm mộ, ghen tị, nhưng lại cảm thấy may mắn, mừng vì mình sáng mắt nhìn chuẩn. Hắn đã ràng buộc thiên tài siêu cấp này với gia tộc của mình rồi. 

Chu Hằng tiến cảnh càng nhanh, như vậy Tang gia cũng có thể vì vậy mà chiếm được ưu đãi. 

- Chu huynh, Tang huynh! Lúc này, lại có một người bay tới, lại là một nữ nhân thiên kiều bách mị, đúng là Băng Hoàng Nữ. Nhưng lúc này khuôn mặt băng sương của nàng dường như đã tan rã, hiện ra phong tình mê người. 

- Hả! Nàng ngẩn ra, đang bay cả người lảo đảo suýt nữa ngã nhào, từ từ hạ xuống: - Kết, Kết Thai Cảnh! 

Nàng cũng phát hiện trên đỉnh đầu Chu Hằng đã không còn thần huy cây cỏ, khí tức nội liễm giống như người bình thường, nhưng trong lúc mơ hồ lại tràn ngập ưu thế khiến cho tâm thần nàng không khỏi run rẩy.

- Cũng không được tốt lắm, chỉ là Kết Thai tam trọng thiên mà thôi! 

Tang Thanh Sơn thay Chu Hằng đáp, vẻ mặt không chút để ý, dường như cảnh giới này là rất bình thường, căn bản không đáng giật mình. 

Băng Hoàng Nữ mặt co rút, thiếu chút nữa trực tiếp hôn mê. 

Cảnh giới Kết Thai tam trọng thiên không phải mạnh nhất thế gian. Nhưng mà quan trọng là Chu Hằng mới dùng bao nhiêu thời gian liền đi tới bước này? Cái gì mà là mà thôi, vậy cái gì mới là khiếp sợ? 

May mà, nàng là tồn tại chuẩn Kết Thai Cảnh, vẫn trấn định tâm thần được nói: - Chúc mừng Chu huynh bước vào Kết Thai Cảnh, từ nay về sau trời cao biển rộng, thiên hạ chỗ nào cũng có thể đi.

Kết Thai Cảnh là một đạo hạm. Sau khi vượt qua chính là nửa bước tiên nhân, đủ để tung hoành thiên hạ. 

Chu Hằng mỉm cười, nói: - Hai vị cách Kết Thai Cảnh cũng chỉ một bước, ta chỉ đi trước một bước thôi, không đáng nhắc tới. 

- Dạ Vũ! Lại một đạo nhân ảnh bay đến, dáng người thon dài, khuôn mặt anh tuấn, khí tức cường đại ẩn ẩn lộ ra, lại là thiên kiêu Triệu gia Triệu An Viễn. Vừa rồi hắn đang cùng Băng Hoàng Nữ nói chuyện, nhưng mà nữ nhân này đột nhiên lại bỏ hắn chạy tới chỗ Chu Hằng, khiến cho mặt hắn tái mét. 

Băng Hoàng Nữ không cho hắn một sắc mặt tốt. Trước kia nàng luôn không thích tên quá kiêu ngạo, hiện tại ngay cả tốc độ tu luyện mà hắn đáng giá kiêu ngạo nhất cũng bị Chu Hằng dễ dàng bỏ xa, nhìn thế nào cũng thấy cả người đều là khuyết điểm. 

- Chu huynh, có thể bồi Nguyệt Vũ đi dạo biển một lát hay không? Nàng lại cười nói với Chu Hằng. 

Triệu An Viễn quả thực muốn giận điên lên, hắn đã sớm cho nữ nhân này là của mình, không ngờ nàng lại bỏ đi vẻ băng sơn, hiện lộ ra phong tình xinh đẹp ở trước mặt người đàn ông khác, điều này làm cho hắn làm sao chịu được. 

- Ha ha, hay là mới Triệu huynh đi với ngươi đi! Chu Hằng không để ý cự tuyệt luôn, phía sau hắn còn một đống lớn ái thê mỹ nô, làm sao có thời gian đi bồi một đại tiểu thư già mồm cãi láo.

Băng Hoàng Nữ biến sắc, Triệu An Viễn cũng sắc mặt khó coi. 

Muốn nói Chu Hằng cự tuyệt Băng Hoàng Nữ, hắn vốn nên cao hứng mới đúng. Nhưng mà hắn vất vả lấy lòng Băng Hoàng Nữ, người ta cũng không cho sắc mặt tốt, mà Băng Hoàng Nữ chủ động mời Chu Hằng lại bị lạnh lùng cự tuyệt, so sánh ra, hắn không phải càng thêm đáng cười sao? 

Thứ trong tay hắn là bảo vật, nhưng mà người ta ngay cả liếc cũng không muốn liếc một cái, đây không phải tát vào mặt hắn sao? - Chu Hằng, ngươi thật quá mức! Triệu An Viễn giận tím mặt, phẫn nộ chỉ Chu Hằng quát. 

- Như thế nào, chẳng lẽ muốn Chu huynh và Tinh sư muội chàng chàng thiếp thiếp, Triệu huynh liền cao hứng sao? Tang Thanh Sơn chen lời nói: - Chưa thấy qua người hèn như vậy a, người làm Triệu huynh phu nhân nên cẩn thận một chút, nói không chừng lại bị Triệu huynh ngươi mang ra tiếp khách à? 

Hắn giống Triệu An Viễn, cùng là một trong 13 đại thế gia của Thiên Long Đế triều, mà Triệu An Viễn cũng chỉ sinh sớm hơn hắn mấy chục năm, đột phá Kết Thai Cảnh trước mà thôi, hắn có gì phải sợ? 

- Muốn chết! Triệu An Viễn giận dữ, vung chưởng nện tới Tang Thanh Sơn. 

- Bốp!

Một cái tát thanh thúy vang lên, Triệu An Viễn luộn mười mấy vòng, hai hàng răng nanh xen lẫn máu tươi phun ra, một bên má sưng vù, tóc tai tán loạn, không còn vẻ tiêu sái lúc trước nữa. 

[CHARGE=3]Chu Hằng thu tay về, thản nhiên nói: - Cút! 

Triệu An Viễn sờ sờ khuôn mặt sưng vù của mình, ánh mắt tràn đầy vẻ khó tin. 

Hắn không ngờ bị Chu Hằng tát cho một bạt tai, không hề có lực chống lại? Điều này sao có thể! Hắn chính là Kết Thai nhị trọng thiên a, mặc dù đường cách Thần Anh Cảnh phải đi còn rất dài, nhưng cũng không nên bị tồn tại cùng cảnh giới tát có một tát à!

- Nghe không hiểu sao? Chu Hằng ánh mắt phát lạnh, bay lên đá một cước, Triệu An Viễn lập tức bay vụt lên trời, trên không trung vẽ thành một đường cong biến mất. 

Tang Thanh Sơn và Băng Hoàng Nữ đều kinh ngạc trố mắt, bọn họ biết Chu Hằng rất cường đại, nhưng mà cường đại đến mức này đã vượt xa khỏi tưởng tượng của bọn họ! Đại năng lực như vậy gần như có thể so sánh với Thần Anh Cảnh rồi. 

Bởi vì Chu Hằng cường đại chấn nhiếp, Băng Hoàng Nữ tuy rằng nín giận, lại hoàn toàn không dám biểu hiện ra ngoài, rất nhanh tìm một lý do rời đi. Sau khi mấy lần bị Chu Hằng lạnh lùng từ chối, cuối cùng nàng đã tuyệt vọng với Chu Hằng, nàng dầu gì cũng là tồn tại nhất định trở thành Kết Thai Cảnh, không cần dựa vào hơi người khác mà sống đấy.

Tang Thanh Sơn cũng cảm thấy ở cùng một chỗ với Chu Hằng áp lực quá lớn, nói chuyện một lúc, hắn cũng trở về nắm chắc thời gian tu luyện, vạn nhất Chu Hằng đột phá Thần Anh Cảnh mà hắn còn chưa tiến vào Kết Thai Cảnh thì không còn mặt mũi! 

Hai ngày sau, chỉ nghe một tiếng lệ vang lên, phương xa xuất hiện một điểm đen nhỏ, nhưng chỉ trong giây lát, điểm đen nhỏ này đã nhanh chóng phóng đại, biến thành một đầu Giác Ưng Thú to lớn, phía dưới là một bóng râm to lớn. 

Trong tiếng kêu, võ giả dưới Kết Thai Cảnh đều nằm sấp xuống mặt đất, thực lực thấp nhất như Khai Thiên Cảnh thậm chí còn bị dọa sợ tim nổ tung, mà Sơn Hà Cảnh, Linh Hải Cảnh loại võ giả cấp bậc này sắc mặt tái nhợt, cả người đổ mồ hôi lạnh.

- Hừ, nghiệp chướng cũng dám quát tháo! Một gã lão tổ Kết Thai Cảnh đạp không bay lên, muốn đánh yêu thú kia rơi xuống. - Lớn mật! Giác Ưng Thú đột nhiên miệng nói tiếng người, một đạo lệ hà hiện lên, thiên địa nổi lên cuồng phong, tạo thành 17 đạo phong trùy, oanh kích tới lão tổ Kết Thai Cảnh kia. 

Đây tuyệt đối không phải công kích cấp bậc Kết Thai Cảnh! 

Thình thịch thình thịch thình thịch, lão tổ Kết Thai Cảnh kia chỉ đỡ được hai cái, liền kêu thảm một tiếng, từ giữa không trung ngã xuống, trên bụng xuất hiện một cái lỗ máu lớn.

Chu Hằng ánh mắt căng thẳng, vừa rồi công kích kia cũng không phải Giác Ưng Thú phát ra, mà là của hai người phía trên. 

Đúng vậy, đầu Giác Ưng Thú này chỉ là một tọa kỵ mà thôi! 

Lại một tiếng lệ kêu lên, đầu Giác Ưng Thú này đáp xuống đất, thân dài chừng năm trượng, linh vũ toàn thân dài hai xích, cứng giống như thép luyện tinh chất, tản ra hàn mang khiếp người. Đỉnh đầu yêu thú này một ra một cái sừng màu bạc, vì vậy mới có tên Giác Ưng Thú. 

Trên lưng Ưng quả nhiên có người, hơn nữa không chỉ một, mà là ba người trẻ tuổi, hai nam một nữ, diện mạo đều có vài phần tương tự. 

Nhưng một nam một nữ trong đó chỉ có tu vi Linh Hải Cảnh, một người đạt tới Kết Thai Cảnh. 

Võ giả Kết Thai Cảnh có thể khiến cho yêu thú Kết Thai Cảnh cam tâm làm tọa kỵ? 

Không có khả năng! 

Chiến lực cường đại, như Chu Hằng, Triệu Đoạt Thiên, Ứng Thừa Ân bọn họ đều có tư chất vô địch cùng cảnh giới, giết mấy đầu yêu thú cùng cảnh giới tự nhiên cũng không thành vấn đề, nhưng muốn khiến cho yêu thú cùng cảnh giới thần phục, tuyệt đối không thể làm được! 

Yêu thú còn kiêu ngạo hơn cả nhân loại, làm sao có thể khuất phục võ giả cùng cảnh giới?

Điều này nói rõ ba người này là đệ tử của một thế lực, một gia tộc, cũng không phải người chủ trì chân chánh. Một khi đã như vậy, trên người bọn họ có pháp khí Thần Anh Cảnh cũng không kỳ quái. 

Vù vù vù, ba người kia cùng từ trên người Giác Ưng Thú nhảy xuống, cùng đáp xuống đất. 

Thanh niên Kết Thai Cảnh kia nói: - Ta là Lệ Cương, đây là đệ ta, Lệ Bằng, đây là muội ta, Lệ Song Song, gia phụ chính là... 

- Vô Cực Thiên Tôn! Hai nam một nữ kia đồng thanh nói.

Bọn họ là... Hậu nhân của Thiên Tôn! 

Trách không được có yêu thú Kết Thai Cảnh thay đi bộ, Thiên Tôn Hóa Thần Cảnh muốn hàng phục một đầu yêu thú Kết Thai Cảnh rất dễ dàng. 

- Đúng là rắm thối! Con lừa đen hừ nhẹ nói: - Đừng để Lư đại gia tìm được cơ hội, ném ba người các ngươi vào hố phân đi đại tiện. 

- Con lừa đê tiện, ngươi có cần ác tâm như vậy không? Chu Hằng tuy rằng cũng cảm thấy không vui vì ba huynh muội Lệ gia kia, nhưng mà lời nói của con lừa đen khiến cho người ta buồn nôn.

- Hắc hắc! Con lừa đen lại không có là nhục. 

- Gia phụ ba người huynh muội ta đến tiếp đón các vị trước, nếu như không có chỗ chu toàn, xin các vị hãy bao dung! Lệ Cương nói, tuy rằng nói rất khách sáo, nhưng mà vẻ mặt lại rất kiêu căng, bộ dáng không để người trong thiên hạ vào mắt. 

Cũng khó trách ba người bọn họ kiêu ngạo thành như vậy, chỉ xem Huyền Càn đại lục trước mắt chỉ có một Thiên Tôn Hóa Thần Cảnh duy nhất thì bọn họ có đầy đủ lý do để kiêu ngạo. 

Võ giả chẳng những phải có thực lực, cũng phải có cha tốt à!

Ai xuất thân ở trong siêu cấp đại hào môn, cho dù thực lực bản thân không mạnh, đi ra ngoài cũng đủ để diễu võ dương oai! Ba huynh muội Lệ Cương này đúng là có tư cách như vậy!

Chương 392: Con của Thiên Tôn cũng đánh

Luận thực lực, ba huynh muội Lệ gia ở trong này căn bản chưa được xếp hạng, có một đống lớn lão tổ Thần Anh Cảnh đấy! Nhưng vì là hậu nhân của Thiên Tôn, bọn họ lại ngồi xuống trên đài cao, nhìn xuống mọi người. 

Chu Hằng tươi cười, Lệ Vô Cực này chẳng lẽ ở trên tinh cầu của hắn chịu quá nhiều áp bách, cho nên đi tới nơi này liền tự ý vênh váo, ỷ vào cha là Thiên Tôn Hóa Thần Cảnh liền tự cao tự đại, coi trời bằng vung. 

Cũng khó trách! 

Lệ Vô Cực này mới đến, cũng không biết thời kỳ thượng cổ có rất nhiều thiên kiêu lựa chọn tự phong, tránh thời gian linh khí pha loãng, cho tới thời gian gần đây mới xuất thế.

Tại trong mắt vị tân tấn Thiên Tôn này, Huyền Càn Tinh võ đạo điêu linh, cho dù là cường giả Thần Anh Cảnh cũng yếu không chịu nổi, căn bản không nhìn thấy hy vọng đột phá Hóa Thần Cảnh, kể từ đó, hắn cần gì phải kiêng kỵ? 

Bởi vậy, hắn tùy tiện mời tất cả võ giả nửa bước tiên nhân đến dự lễ, mà con gái của hắn cũng không coi ai ra gì, lão tử mình là Hóa Thần Cảnh duy nhất, vậy còn chưa đủ thì là cái rắm gì? 

Nhưng mà Lệ Vô Cực dù sao cũng là Thiên Tôn Hóa Thần Cảnh đầu tiên của Huyền Càn đại lục mấy vạn năm qua, ở trong mắt võ giả hiện nay quả thực chính là tồn tại vô địch, không ít người đều chủ động đi lấy lòng, bám víu vào gốc cổ thụ Hóa Thần Cảnh này. 

Nhưng mà, người thời kỳ thượng cổ đi tới, ngay cả Vạn Cổ Đại Đế không ai bì nổi cũng đều tận mắt nhìn thấy, lại làm sao có thể kính sợ tồn tại vừa mới tiến vào Hóa Thần Cảnh chứ, càng không có khả năng đi đút lót ba huynh muội Lệ gia. 

Vị Vô Cực Thiên Tôn kia đúng là làm giá, ba ngày sau vẫn chưa hiện thân, dường như cố ý hạ mã uy với mọi người. 

Chu Hằng bồi tiếp chúng nữ đi dạo bờ biển, biển này đầy độc tính, nhưng nước biển trong suốt, gió biển cũng không có mùi tanh tưởi, ngược lại còn có mùi nhàn nhạt. Nước biển này là kỳ độc, võ giả Khai Thiên Cảnh đụng vào lập tức bị độc chết. 

Mà đây chẳng qua là bìa ngoài của Độc Miểu Chi Hải, càng vào gần trung tâm hải dương, độc tính cũng càng mạnh, thậm chí có thể cắn nuốt tồn tại Kết Thai, Thần Anh Cảnh!

- Hả? Chu Hằng đang nằm trên cát nhìn chúng nữ chơi đùa với Tiểu Hôi, Tiểu Kim, đột nhiên cảm thấy có mấy người trực tiếp đi về phía hắn. Hắn ngồi thẳng người dậy, quay đầu nhìn lại. 

Tổng cộng có tất cả mười mấy người, nhìn qua đều hơn 20 tuổi, dẫn đầu rõ ràng là ba huynh muội Lệ gia, ngoài ra còn có Băng Hoàng Nữ, nàng đảo mắt qua tươi cười với Lệ Cương, bộ dáng rất thân quen. 

Những người này rất nhanh đi tới trước người Chu Hằng. 

- Ngươi chính là Chu Hằng sao? Lệ Cương nói, vẻ mặt kiêu căng, không giống như mấy ngày trước, ít nhất vẻ ngoài còn khách sáo. Đây là tự nhiên. Mấy ngày nay huynh muội bọn họ không biết tiếp đãi bao nhiêu khách nhân, đều là người nịnh bợ bọn họ không kịp, điều này khiến bọn họ vô cùng kinh thường đám nhà quê Huyền Càn đại lục này. 

Chu Hằng một lần nữa nằm xuống, gối tay sau ót, dường như không nghe thấy. 

- Khốn nạn, Cương thiếu đang hỏi ngươi đấy! Một người cáo mượn oai hùm nói, tu vi Linh Hải Cảnh cũng không tính thấp. Hắn vốn nên là thế thiếu gia nhà quyền thế. Nhưng bây giờ lại thành chó săn của Lệ gia, chủ nhân còn chưa nổi giận, hắn đã nhảy ra ngoài trước. 

- Ha ha! Lệ Cương lại cũng không tức giận, ít nhất bên ngoài là thế, ngược lại tươi cười nói: - Chu Hằng, nghe nói ngươi là hậu nhân của Vạn Cổ Đại Đế, trước đó vài ngày thanh danh lan truyền, ta rất thích ngươi. Ngươi có nguyện quy thuận ta không? 

Nói xong, hắn lộ ra nụ cười ngạo mạn. 

Vạn Cổ Đại Đế thì như thế nào? Đó là tồn tại không biết qua bao nhiêu năm rồi, cái gì mà Vạn Cổ Đại Đế, không phải đã sớm thành tro rồi sao? Bây giờ đại lục này là thiên hạ của Lệ gia, mà Lệ Cương hắn chính là đại Thái tử! 

Trừ Lệ Vô Cực ra thì hắn là lớn nhất! 

Chu Hằng thở dài, nói: - Chẳng lẽ các ngươi không biết, quấy rầy người khác ngủ là chuyện rất thất đức sao?

- Hỗn trướng! Lần này không chỉ là tên nịnh bợ Linh Hải Cảnh kia, mà mấy người khác đều cùng xông lên, từng người mặt giận dữ, dường như bị Chu Hằng cắm sừng vậy, giận dữ không kiềm nổi. 

Chu Hằng không khỏi cười ha ha, bọn người kia vuốt mông ngựa thì vuốt mông ngựa, chỉ là vẻ mặt này không nên khoa trương như thế chứ? 

Lệ Bằng thiếu kiên nhẫn, sắc mặt lạnh lùng, nói: - Tiểu tử vô lý, dám vô lễ với chúng ta, bắt lại cho ta! 

- Vâng! Lập tức có ba người nhào ra, chụp tới Chu Hằng, kình phong phát ra, uy thế kinh người.

Chu Hằng thở dài, khí thế vừa động, phốc phốc phốc, ba người kia đều miệng cuồng phún máu tươi, nhao nhao lui trở về, khí tức suy sụp, đã bị trọng thương. 

Mọi người đều kinh hãi, ba người kia đều là Linh Hải Cảnh a, làm sao có thể bị người ta một chiêu chưa ra đã bị chấn thương? Tuy rằng sau khi hình thành Thần chích liền có thể ý động công tới, nhưng mà vừa rồi rõ ràng không cảm ứng được linh lực dao động, Chu Hằng khẳng định không dẫn động Thần chích. 

Vậy đến tột cùng là chuyện gì xảy ra? Khí thế có thể áp người, bọn họ cũng đều biết, cũng hiểu được vận dụng như thế nào, có thể trực tiếp dùng khí thế đả thương võ giả Linh Hải Cảnh, chỉ sợ ngay cả Thiên Tôn Hóa Thần Cảnh cũng không thể làm được!

- Chu Hằng, ngươi rất không biết điều! Lệ Cương hừ một tiếng: - Ta có ý tốt mời ngươi gia nhập môn hạ ta, ngươi không đáp ứng còn chưa tính, vì sao phải đả thương thủ hạ ta? 

Chu Hằng nhìn lướt qua Băng Hoàng Nữ, Lệ gia huynh muội này đúng lúc này chạy tới, chỉ sợ là không thể thiếu nàng xe chỉ luồn kim đấy? 

Đúng là nữ nhân tâm tính hẹp hòi! 

Băng Hoàng Nữ cười lạnh, nàng là ai? Thiên kiêu của Điểm Tinh Tông, nhất định sẽ trở thành cường giả siêu cấp Kết Thai Cảnh, bản thân lại xinh đẹp, nhưng mà Chu Hằng không ngờ không chút do dự liền cự tuyệt nàng.

Nhưng lại không chỉ một lần! 

Thật coi nàng là ai? 
[CHARGE=3]
Nàng chướng mắt Triệu An Viễn, là bởi vì Triệu gia bất quá cùng một tầng thứ với Điểm Tinh Tông mà thôi, nàng cho dù gả qua cũng không chiếm được chỗ tốt gì. Mà Chu Hằng lại là người có tiềm lực có thể trở thành tôn Vạn Cổ Đại Đế thứ hai, khả năng vô hạn! 

Đáng tiếc là, Chu Hằng liên tục cự tuyệt nàng, điều này làm cho nàng sinh ra sát khí! Vừa lúc, hiện tại ra một Vô Cực Thiên Tôn, hay hơn chính là, hắn còn có hai đứa con trai! Băng Hoàng Nữ lập tức quyết định, nếu Thiên Tôn Hóa Thần Cảnh tương lai không trèo víu được, vậy thì chỉ có thể lực chọn bám vào con ruột của Thiên Tôn thôi! 

Cũng đều là người tôn quý! 

Quả nhiên, sau khi nàng chủ động xuất kích, Lệ Cương rất nhanh bị nàng mê hoặc điên đảo, cũng vì nàng giật dây, Lệ Cương mới mang theo cả đám lại đây. Tính toán thu phục hậu duệ Đại Đế này. 

Băng Hoàng Nữ rất hiểu Chu Hằng, biết hắn tuyệt không đồng ý, mà Lệ Cương lại cực độ tự phụ, hiện tại vì có lão cha hắn làm lớn cho nên lòng tin bành trướng. Chắc chắn sẽ không cho phép người khác nói không, hai người này tuyệt đối sẽ bạo phát xung đột! 

Quả nhiên tất cả như nàng dự đoán, Chu Hằng không cần suy nghĩ đã đánh phủ đầu Lệ Cương. 

Nàng cười lạnh trong lòng, tốt nhất Chu Hằng kích động hơn một chút, đánh trọng thương Lệ Cương, thậm chí giết hắn! Như vậy, khi Vô Cực Thiên Tôn xuất hiện chính là tử kỳ của Chu Hằng! 

Chu Hằng tươi cười, hắn biết dụng ý của Băng Hoàng Nữ, nhưng hắn không ngờ rằng vì mình không chấp nhận đối phương theo đuổi, không ngờ lại khiến Băng Hoàng Nữ trả thù như vậy! 

Hắn nhìn về phía Lệ Cương, nói: - Lệ huynh. Mỗi người có chí hướng riêng, không cần ép buộc, cũng không nên dùng chuyện người bị thương làm cái cớ!

- Ha ha ha! Lệ Cương cười to, nhưng mặt lại không có ý cười, càng ngày càng có vẻ sâm lạnh nói: - Chu Hằng, ngươi đây là không biết xấu hổ! Quỳ xuống cho ta. Hôm nay ngươi không làm cho ta hài lòng, ngươi phải quỳ xuống cho ta - Bốp! 

Một tiếng thanh thúy vang lên, trên mặt Lệ Cương in một dấu tay, Chu Hằng ung dung thu tay về nói: - Làm người quan trọng là không thể không tự trọng, không tự trọng chính là đáng đánh. 

Hoàn toàn yên tĩnh!

Lệ Cương tu vi Kết Thai Cảnh đặt ở chỗ này cũng không tính là đỉnh cao, nhưng sao chịu nổi lão cha cường đại sau lưng hắn a! Thiên Tôn Hóa Thần Cảnh, mấy vạn năm qua cũng chỉ ra một pho như vậy, ai dám bất kính chứ? 

Chu Hằng lại ngược lại, không nịnh bợ Lệ Cương còn chưa tính. Lại còn đánh cho hắn một bạt tai! 

Tát mặt Lệ Cương không phải là tát mặt Lệ Vô Cực sao? 

Mặt của Thiên Tôn Hóa Thần Cảnh có thể bị người khác đánh sao? Băng Hoàng Nữ cười lạnh, tình thế đang phát triển theo nàng dự tính. 

- Bốp!

Lại một cái tát vang lên, Băng Hoàng Nữ che mặt lui lại, khóe miệng rỉ máu, nàng cũng trúng Chu Hằng một tát. 

- Đều cút đi cho ta! Chu Hằng ánh mắt lạnh tanh, sát khí sôi trào, như thực chất. 

Đám người Lệ Cương trong lòng phát lạnh, bọn họ thật sự sợ Chu Hằng sẽ giết người! 

Đúng là một tên điên! 

Hắn sao lại không sợ Vô Cực Thiên Tôn khai đao với hắn chứ? 

Dưới ánh mắt sâm lạnh của Chu Hằng, đám người Lệ Cương đều chật vật chạy trốn, bọn họ cũng không dám dùng thân mạo hiểm, đi chứng minh Chu Hằng đến tột cùng có gan giết họ hay không? 

Chu Hằng trong lòng tràn ngập sát khí, hắn vốn muốn làm thịt đám người Lệ Cương, nhưng Thiên Tôn Hóa Thần Cảnh lại như một ngọn núi lớn, để cho hắn chỗ nào cũng cố kỵ. Tuy nhiên, hắn tát Băng Hoàng Nữ một tát cũng dịu được phần nào, cái kia sẽ từ từ phá hư đan điền Băng Hoàng Nữ, cuối cùng khiến cho nàng đạo tiêu! 

Loại nữ nhân ác độc này, chết không có gì đáng tiếc! 

Giấy không gói được lửa, tuy rằng đây chỉ là một nút nhạc đệm nhỏ, nhưng vì dính dáng tới Vô Cực Thiên Tôn, tin tức rất nhanh truyền khắp tai mọi người. 

Có vài người vui sướng khi người gặp họa, bọn họ vốn ghen tị Chu Hằng yêu nghiệt, ngay cả cường giả Thần Anh Cảnh đều không thể trấn áp, trên người lại có tiên vật, tập được tiên thuật, sao có thể không khiến cho người đỏ mắt? 

Có vài người lại âm thầm lo lắng, giống như Nguyên Thạch Hưởng luôn rất quan tâm Chu Hằng, sau khi biết được việc này, tự nhiên sốt ruột không thôi, chỉ là Chu Hằng phải đối mặt chính là Thiên Tôn Hóa Thần Cảnh, nhân vật khổng lồ như vậy, cho dù có thêm 100 hắn cũng đánh không lại một đầu ngón tay của người ta. 

Thiên Tôn Hóa Thần Cảnh khó ra, nhưng chỉ cần xuất hiện một pho chính là tồn tại trên đời khó địch! 

Tang Thanh Sơn lén lút tới một lần, nói lão tổ gia tộc lo lắng bị Vô Cực Thiên Tôn giận chó đánh mèo, lệnh cưỡng chế hắn không được lui tới với Chu Hằng, nhưng hắn lại không thể nói rõ với Chu Hằng.

Chu Hằng không khỏi cười, nói: - Tang huynh, nếu như ta chết, về sau ngươi chớ quên báo thù cho ta. 

Tang Thanh Sơn không khỏi trừng mắt, hắn vốn tưởng rằng Chu Hằng dám tát con ruột của Thiên Tôn Hóa Thần Cảnh, vậy khẳng định có chỗ dựa vào, dù sao tên này từ Tiên đại lục chiếm được bảo vật, nói không chừng có thể chống lại Hóa Thần Cảnh! 

Hắn cười khổ nói: - Chu huynh, ngươi bây giờ còn có tâm tình nói đùa sao? Nếu như ngươi không có đại sát khí gì, hay là nhanh trốn nhanh đi! 

Thiên Tôn Hóa Thần Cảnh mặc dù có khả năng trấn thiên diệt địa, nhưng mà Kết Thai Cảnh cũng là nửa bước tiên nhân, một lòng muốn tránh thì ai có thể tìm được?

- Đến lúc đó rồi nói sau! Chu Hằng nói, lộ ra nụ cười nhạt.

Chương 393: Thiên Tôn giá lâm

Người đến càng ngày càng nhiều, chỉ Kết Thai Cảnh, lão tổ Thần Anh Cảnh cũng tụ tập đầy nhà.

Dù sao Huyền Càn Tinh mấy vạn năm nay mới cho ra vị vua đầu tiên, mọi người cũng phải cho chút thể diện tới bái phỏng chứ. Tuy nhiên cũng có một vài người không tới, chẳng hạn như Nguyệt Ảnh Thánh Nữ, đoán rằng nàng ở Phong Khiếu Lâm Địa chiếm được chỗ tốt cực lớn, hiện tại đang bế quan tấn công Hóa Thần Cảnh!

Mặt khác, Ứng Thừa Ân cũng không đến, khiến Chu Hằng thầm kêu đáng tiếc, hắn vốn muốn mượn cơ hội này đánh chém vị Thiên Ân Giáo Giáo chủ kia.

Mao gia lại có người đến, nhưng chỉ là một lão tổ Kết Thai Cảnh mà thôi!

Nếu đổi thành trường hợp khác, một lão tổ Kết Thai Cảnh cũng đủ để đại biểu Mao gia, nhưng đây là do Thiên Tôn Hóa Thần Cảnh tự mình mời Mao gia đến dự lễ, như vậy lão tổ Kết Thai Cảnh đúng là có chút không đủ phân lượng.

Nhưng Mao gia lại làm như vậy!

Không ai cho ra rằng tất cả người Mao gia đều là ngu ngốc, nhưng sao lại làm ra quyết định như vậy chứ? Hiển nhiên, bọn họ nắm chắc có năng lực chống lại Thiên Tôn Hóa Thần Cảnh, không cần quỳ xuống liếm gót Lệ Vô Cực!

Còn nữa, xuất ra tôn Hóa Thần Cảnh thứ nhất, nói rõ hoàn cảnh võ đạo Huyền Càn Tinh đã khôi phục được thời kỳ thượng cổ, hoặc là nói đã đến gần, như vậy xuất ra tôn thứ hai, tôn thứ ba cũng không có gì kỳ quái. tôn: pho.

Lệ Vô Cực bây giờ có thể độc tôn hậu thế, trừ phi hắn có thể tiêu diệt sạch sẽ thượng cổ anh kiệt, thiên kiêu đương thời, nếu không phải khẳng định sẽ có người cường thế quật khởi, khiêu chiến địa vị bá chủ của hắn.

Khối đại lục này sắp tới bờ diệt vong, mà giới võ đạo cũng xuất hiện gió nổi mây phun, dường như muốn làm cho thế giới này hoàn toàn hỗn loạn.

Lại hai ngày sau, đã tới ngày dự lễ chính, mọi người chợt cảm thấy một cổ uy áp cường đại đánh úp lại, không tự chủ được lòng sinh sợ hãi, phảng phất như có một tảng đá lớn đè trên đầu khiến người ta không chịu nổi.

Bọn họ nhao nhao ngẩng đầu, chỉ thấy phương xa có một bóng người đạp không đi tới, rõ ràng người nọ cách rất xa, bọn họ vốn nên chỉ nhìn thấy một điểm đen nhỏ, nhưng mà từng người đều tinh tường thấy được diện mạo của người kia.

Đó là một trung niên văn sĩ nhìn qua chỉ 40 tuổi. Mặc một kiện cẩm bào màu vàng, đầu đội cao quan, khuôn mặt võ vàng, dáng người thon dài, cặp mắt ôn nhuận như ngọc, lại lộ ra vô tận uy nghiêm.

Rõ ràng là ánh mắt nhìn đấy, nhưng mà hình dáng trung niên văn sĩ này lại trực tiếp xuất hiện trong lòng mọi người, giống như một pho Thần Linh trong thiên địa, khiến nhân sinh dấy lên vô hạn kính sợ, muốn quỳ bái.

Trong khoảng thời gian ngắn, bên bờ biển đen quỳ xuống đen nghịt một mảng, người còn có thể đứng chỉ còn Kết Thai, Thần Anh hoặc ít nhất là Linh Hải Cảnh đã tạo thành Thần chích.

Thần chích hình thàn, tự được một pho của mình, tín niệm kiên định.

Chu Hằng thu toàn bộ Ứng Mộng Phạm chư nữ vào trong Cửu Huyền Thí Luyện Tháp, không cần phải nói, hiện tại vị đại nhân vật này giá lâm tất nhiên là Lệ Vô Cực! Cũng chỉ có Thiên Tôn Hóa Thần Cảnh mới có năng lực cường đại như vậy, cách xa như vậy đã có thể khuất phục được chín tầng trời mười tầng đất.

Lệ Vô Cực nhìn như đi không nhanh, nhưng mỗi một bước là vài trăm dặm, trong nháy mắt đã xuất hiện ở bên trên bờ biển. Uy áp không thể diễn tả bằng ngôn ngữ kia tăng vọt, cho dù lão tổ Kết Thai Cảnh cũng hai chân phát run, không nhịn được muốn quỳ xuống.

So với lúc trước thì đây là áp bách trắng trợn!

Lệ Vô Cực muốn thiên địa thần phục!

Quá bá đạo!

Có thể trở thành nửa bước tiên nhân, người nào mà không phải kỳ tài ngút trời, người nào không phải người tâm cao khí ngạo? Nhưng mà Lệ Vô Cực vừa tới đã dùng khí thế bá đạo như vậy áp bách bọn họ, rõ ràng cho thấy thiên hạ duy ngã độc tôn, làm sao cho phép người khác phản cảm?

Hiện tại đương nhiên không người nào dám phản hắn, Hóa Thần Cảnh đủ để tay không trấn áp càn khôn. Nhưng nếu như xuất hiện vị Thiên Tôn thứ hai, vậy chỉ cần muốn hiệu lệnh một tiếng, lão tổ thiên hạ khẳng định sẽ nghe theo, xô ngã bức tường này!

Bất quá bây giờ Lệ Vô Cực quả thật như vô địch đương thời, cũng khó trách hắn khí phách như thế.

- Cha! Ba huynh muội Lệ gia nhao nhao quỳ xuống thi lễ. Bọn họ tự nhiên không bị ảnh hưởng bởi áp lực của Lệ Vô Cực.

- Ừ! Lệ Vô Cực đạp bước xuống, đáp xuống đài cao kia nói: - Bản tôn Lệ Vô Cực, trời ban vận khí, tiến vào Hóa Thần Cảnh, đặc biệt mời chư vị đến dự lễ!

Lệ Cương mang tới một cái ghế, đặt ở phía sau Lệ Vô Cực, cũng nói nhỏ bên tai hắn vài câu.

Lệ Vô Cực sắc mặt không thay đổi, nhưng con ngươi lại hơi hơi căng thẳng, hắn ngồi xuống, cất giọng nói:- Bổn tọa đến từ Lĩnh Nguyệt đại lục, tuy rằng không phải là người bản thổ của Huyền Càn đại lục, nhưng võ đạo thiên hạ không phân biệt xuất thân, mọi người đều vì mục đích theo đuổi thành tiên, cầu trường sinh bất tử! Bản tôn cũng nguyện phát huy võ đạo, tính thành lập một Đạo tràng, người bái nhập Đạo tràng ta, có thể chọn công pháp ưu tú của bản tôn.

Cái gì, công pháp của Hóa Thần Cảnh?

Lời này truyền ra, đoàn người lập tức ồ lên, hầu hết người ở đây đều hưng phấn.

Võ giả cả đời tầm thường, không tiếc tiến vào hiểm địa, không phải là vì công pháp, đan dược, pháp khí sao? Trong các vật trên, công pháp khẳng định xếp hạng đầu, đây mới là lợi khí phá vỡ gông xiềng cảnh giới!

Khai Thiên Cảnh nhận được kế thừa của Sơn Hà Cảnh vui như hoa, rất nhiều lão tổ Thần Anh Cảnh lại đau khổ giãy giụa ở ngưỡng cửa Hóa Thần Cảnh, mãi cho đến chết già cũng không thể vượt qua.

Không có biện pháp, năm đó Huyền Càn Tinh thiên địa đại biến, linh khí loãng vô cùng, ngay cả Khai Thiên Cảnh cũng chỉ miễn cưỡng giãy giụa, trải qua mấy vạn năm, kế thừa võ đạo từng nhà, từng phái đều xuất hiện đứt gãy.

Công pháp trên sách chẳng qua là công pháp cứng nhắc, mà chỗ quan trọng là phải được truyền thụ, sau khi trải qua thời gian võ đạo tối tắm nhất kia, cho dù là đại tông môn giống như Đông Linh Tiên Trì cũng có rất nhiều thứ bị thất truyền.

Đương nhiên, chuyện này không bao gồm những người thượng cổ dùng Thời Gian Nguyên Dịch phong ấn kia, chẳng hạn như Nguyệt Ảnh Thánh Nữ, mỗi năm nàng đều được Đông Linh Thiên Tôn dạy bảo, sớm đã có tư cách chuẩn bị tấn công Hóa Thần Cảnh, chỉ có điều bị thiên địa kịch biến mà trì hoãn mà thôi!

Nhưng đối với võ giả đương thời mà nói, bái nhập môn hạ Hóa Thần Cảnh, có sức mê hoặc lớn bực nào? Cho dù đám người lão tổ Thần Anh Cảnh cũng rục rịch, bọn họ muốn chính là đột phá cửa ải cuối cùng.

Lệ Vô Cực tuy rằng cuồng, tuy rằng bá đạo, nhưng mà sau khi quất cho mỗi người một cái gậy to, lại ném cho một miếng mứt táo, trong nháy mắt đã lung lạc tâm thần của vô số người! Chỉ là miếng ngon ngọt này của hắn cũng hư vô mờ mịt, ai biết lúc nào hắn sẽ thực hiện.

Lệ Vô Cực cười thầm, hắn thấy võ giả Huyền Càn đại lục này giống như một lũ khỉ, chỉ mặc cho hắn sai khiến trêu chọc mà thôi, trong lòng hắn tràn đầy khinh thường! Nếu không phải nơi này sắp xuất hiện tiên duyên, hắn căn bản sẽ không mạo hiểm vượt qua tinh vũ!

Đảo mắt qua từng người, hắn đường đường là Thiên Tôn Hóa Thần Cảnh, ánh mắt áp lực vô cùng, căn bản không có người nào dám nhìn thẳng hắn, ai cũng nhao nhao cúi đầu.

Khi hắn nhìn thấy Chu Hằng, Chu Hằng lại mỉm cười, không chút sợ hãi nào nhìn thẳng hắn.

Chê cười, Chu Hằng ngay cả tiên nhân cũng thấy qua vài người, cũng đánh nhau giao thiệp qua, còn có thể sợ một Hóa Thần Cảnh sao?

Lúc này, Lệ Cương lại cúi đầu rỉ tai một câu, ánh mắt Lệ Vô Cực lập tức phát lạnh, nói: - Người trẻ tuổi, nghe nói mấy hôm trước tiểu khuyển và ngươi có chút xung đột?

- Không sai! Chu Hằng quang minh chính đại thừa nhận: - Thân là con của Thiên Tôn, phải nên khiêm tốn, phải có lòng bao dung, đức vọng thiên hạ, được thiên hạ tôn kính! Nhưng mà Lệ đại thiếu, ôi, tự cao tự đại coi trời bằng vung, tùy ý tác oai tác quái, tại hạ nhìn không vừa mắt, để tránh cho Lệ đại thiếu bôi nhọ mặt mũi Thiên Tôn cho nên mới đành phải ra tay chỉ dạy một phen. - Phốc!

Không ít người đều phun ra một ngụm (không biết là máu hay là nước bọt), ai quy định Thiên Tôn con của phải nên khiêm tốn, phải có lòng bao dung, đức vọng thiên hạ, con bà nó đây không phải là yêu cầu của Thánh nhân sao a! Hơn nữa, chỉ dạy thay? Đó không phải là thành trưởng bối của Lệ đại thiếu sao? Không phải có thể ngồi song song với Lệ Vô Cực sao?

Đây không phải rõ ràng xem thường Lệ Vô Cực sao?

Mọi người đều nhìn sang Lệ Vô Cực, mọi người đều hiểu Lệ Vô Cực hôm nay là đến lập uy, nhưng Chu Hằng chỉ là Kết Thai Cảnh, một Thiên Tôn Hóa Thần Cảnh như hắn tự mình ra tay đối phó Chu Hằng thì không phải quá mất mặt sao?

Nhưng nếu không lập uy thì hoàn toàn mất mặt.

Hơn nữa, Lệ Cương cũng là Kết Thai Cảnh, chẳng lẽ con của Thiên Tôn vẫn không thể quét ngang đối thủ cùng giai? Đây chẳng phải càng làm mất mặt Lệ Vô Cực sao?

Lệ Vô Cực sẽ làm sao đây?

Bị đôi mắt nhìn chằm chằm, trong lòng Lệ Vô Cực dâng lên lửa giận, hắn hơi liếc mắt, nhìn lướt qua con trưởng của mình, lại có một cỗ lửa giận và bất mãn.

Đây là Huyền Càn đại lục a, võ đạo điêu linh, ngươi là con ta, truyền thừa y bát, huyết mạch của ta, sao lại đánh không lại một tên tiểu bối cùng cảnh giới chứ? Lại muốn cáo trạng với hắn, muốn Thiên Tôn Hóa Thần Cảnh hắn thay hắn ra tay sao?

Nếu Chu Hằng là Thần Anh Cảnh, vậy thì dễ làm rồi, Lệ Cương vốn đánh không lại, hắn cũng có thể danh chính ngôn thuận ra tay, nếu ngươi ỷ lớn hiếp nhỏ, ta cũng có thể ỷ lớn hiếp nhỏ!

Nhưng bây giờ hắn nếu tự mình ra tay đối phó Chu Hằng, chuyện này sẽ khiến cho võ giả thiên hạ khinh miệt hắn!

Hắn có thể lựa chọn khư khư cố chấp, dù sao bây giờ hắn là Thiên Tôn duy nhất thiên hạ, ai là đối thủ của hắn đây? Nhưng mà hắn có hùng tâm tráng chí, đặc biệt thời gian trước còn nghe nói thanh danh của Vạn Cổ Đại Đế, hắn cũng muốn xem một chút.

Võ giả tu luyện, truy đuổi không phải là danh, lợi, quyền, sắc sao?

Bởi vậy, hắn cũng không tiện tự mình ra tay.

Chẳng lẽ cứ như vậy tha cho Chu Hằng? Tuyệt không thể!

Lệ Vô Cực trong lòng vừa động, lập tức liền có chủ ý, nói: - Con của bản tôn, tự nhiên có bản tôn quản giáo, không cần ngươi xen vào việc của người khác! Nếu ngươi thích ra tay như vậy, vậy đến đánh một trận đi!

- Lệ Cương, bản tôn tuy rằng dạy người phải điệu thấp, nhưng người khác đều lấn lên đầu ngươi, cũng không cần nhịn nữa! Xuất ra thực lực chân chính của ngươi đi!

Mọi người vừa nghe, không khỏi ồ một tiếng, thì ra lúc trước Lệ Cương thua ở trong tay Chu Hằng cũng không phải là thực lực không đủ, mà là người ta điệu thấp, cũng không biểu hiện ra chút con của Thiên Tôn nào.

Cũng đúng a, đường đường là con của Thiên Tôn lại thua trong tay một tên thảo dân? Tuyệt đối không thể a!

Lệ Cương sửng sốt, hắn tự hiểu, bị Chu Hằng tát cho một cái, hắn căn bản ngay cả lực chống đỡ cũng không có, nói chi tới đánh bại, đánh cái lông à, không phải tiếp tục bị đánh nhừ cho một trận sao?

Hơn nữa còn là ở trước mặt lão tử hắn, trước mặt nhiều người như vậy! Tên đần độn này!

Lệ Vô Cực hoài nghi mình có phải là con ruột của hắn hay không, hắn dùng thần ý truyền âm nói với Lệ Cương: - Tận lực ra tay, vi phụ bảo đảm ngươi thắng dễ dàng!

Thì ra phụ thân trong bóng tối xuất thủ hỗ trợ mình!

Lệ Cương trong lòng đại định, dũng khí bừng lên, ngoắc Chu Hằng kêu lớn: - Chu Hằng, có dám chiến một trận với bản thiếu không?

- - - - - oOo- - - - -

Chương 394: Đê tiện vô sỉ

Chu Hằng ngoắc ngón tay, nói: - Có gì không dám, xuống dưới chiến một trận!

Lệ Cương nhìn lại Lệ Vô Cực, vị Thiên Tôn kia hơi gật đầu với hắn, hắn tự nhiên không hề sợ nhảy xuống đất.

Đoàn người lập tức tản ra, nhường ra một cái sân lớn cho hai người chiến đấu.

Có thể đứng ở đây, ít nhất đều là tồn tại Kết Thai Cảnh, tự nhiên không cần lo lắng bị dư ba chiến đấu làm bị thương.

- Cẩn thận! Triệu Đoạt Thiên chau mày lo lắng nói.

Hắn có đầy đủ lý do lo lắng, đây là một cái khốn cục.

Nếu như Chu Hằng thua, vậy với thái độ làm người của Lệ Cương khẳng định sẽ không thủ hạ lưu tình, khẳng định sẽ đánh Chu Hằng trọng thương, thậm chí "Lỡ tay" giết. Con ruột của Thiên Tôn giết một người thì thế nào, hơn nữa, lên đài luận võ, sinh tử một đường, chết người cũng rất bình thường.

Nhưng nếu như Chu Hằng thắng, lão tử Hóa Thần Cảnh người ta ở ngay bên cạnh, thắng thì phiền toái hơn a, không sợ bị Lệ Vô Cực thẹn quá hóa giận một chưởng đập chết?

Đây là một cái cục tiến thối lưỡng nan!

Chu Hằng mỉm cười, nói:

- Không cần lo lắng!

Hắn lựa chọn chiến đấu ở dưới mặt đất mà không phải trên đài cao, là vì muốn để cho mình có thời gian giảm xóc, miễn cho Lệ Vô Cực đột nhiên ra tay giết hắn! Chỉ cần có thời gian phản ứng, hắn có thể trốn vào trong Cửu Huyền Thí Luyện Tháp.

Đến lúc đó, Hoặc Thiên tự nhiên sẽ ra tay!

Nói đến chiến lực, Hoặc Thiên mặc dù chỉ là cấp bậc Thần Anh Cảnh, nhưng mà chỉ cần đến gần nàng trong vòng một trượng, mọi người phải nằm sát đất, hắn tin tưởng cho dù Thiên Tôn cũng không ngoại lệ!

Nếu Lệ Vô Cực ra tay, nói không chừng liền sẽ trở thành Thiên Tôn đầu tiên chết trong tay Kết Thai Cảnh à!

Thất phu giận dữ, máu tươi vấy 5 xích, huống chi trong tay Chu Hằng còn có nhiều con bài chưa lật như vậy. Đương nhiên, nếu như Lệ Vô Cực không chủ động xuất thủ, hiện tại Hoặc Thiên cũng không có cách cứu hắn. Dù sao nàng chỉ có thể ảnh hưởng trong khu vực một trượng.

- Chu Hằng, lần trước ngươi hạ độc thủ đánh lén ta, bình thường ta không so đo cùng ngươi! Nhưng hôm nay ngươi ác độc cáo trạng trước cha ta, vu tội, bôi nhọ danh dự của ta, đúng là quá đáng! Ta nhịn ngươi một lần. Nhưng tuyệt không có lần thứ hai! Lệ Cương ngôn từ chính nghĩa lớn tiếng nói.

Lời này vừa ra, mọi người đều gật đầu, con của Thiên Tôn dù sao cũng là con của Thiên Tôn, có tấm lòng bao dung rộng lượng, trời quang trăng sáng, đáng để kính phục.

Con lừa đen lại thè dài lưỡi. Lẩm bẩm nói: - Bổn tọa coi như là không biết xấu hổ không cần da, thật không nghĩ tới lại có người còn vô sỉ hơn cả bổn tọa.

Biết thực lực Chu Hằng kinh khủng, tự nhiên hiểu Lệ Cương chỉ là đang mạ vàng lên mặt mình, nhưng mà dù sao người cũng không biết nhiều, thanh danh hiển hách của Chu Hằng chỉ là nghe đồn, nhưng mà lão tử của Lệ Cương lại đang đứng ở bên cạnh. Người ta chính là con ruột của Thiên Tôn, rành rành trước mắt mọi người à!

Tin tưởng lời đồn hay tin vào hai mắt mình đây?

Vậy còn phải nói sao?

- Lệ thiếu, giáo huấn người tên kia đi!

- Hắc hắc, Chu Hằng chính là hậu nhân của Đại Đế, Lệ đại thiếu lại là con ruột của Thiên Tôn mấy vạn năm qua mới ra một người, hai người bọn họ quyết đấu, chắc sẽ vô cùng đặc sắc!

- Sách sách sách, đây xứng đáng với cái tên long tranh hổ đấu a!

Người xung quanh nghị luận ầm ĩ.

Lệ Cương trong lòng tỉnh ngộ, trách phụ thân phải muốn hắn phải tự mình đả bại Chu Hằng, thì ra là có dụng ý khác, Chu Hằng chính là hậu đại của Vạn Cổ Đại Đế à!

Lệ Vô Cực đương nhiên không có khả năng chạy tới Vạn Cổ Đại Đế sớm đã thành tiên hoặc đã chết mấy vạn năm kia chiến một trận, để chứng minh thực lực cửa hắn mạnh hơn, nhưng nếu như Lệ Cương đánh bại Chu Hằng, vậy không phải gián tiếp Đại Đế không bằng Vô Cực Thiên Tôn sao?

Một trận chiến này, vừa là hắn tranh đấu với Chu Hằng lại vừa là tranh đấu giữa hai người Vạn Cổ Đại Đế cùng Vô Cực Thiên Tôn xa cách năm tháng vô hạn!

Cho nên, Lệ Vô Cực tuyệt không tiện ra tay, nếu không chẳng phải khiến người thiên hạ nhạo báng sao?

- Chu Hằng, bản thiếu chấp ngươi một tay!

Lệ Cương thu tay trái về sau lưng, đầu hơi hơi ngẩng lên, bày ra tư thế bức nhân vô cùng nhuần nhuyễn.

Có Vô Cực Thiên Tôn trong bóng tối tương trợ. Đừng nói chấp một tay, cho dù chấp luôn hai chân cũng không thành vấn đề a! Võ giả Kết Thai Cảnh đã thành Thần chích, niệm động công tới, vẫn có thể tạo thành thương tổn kinh khủng à.

- Tốt! Xa xa không ít người đỏ mặt tía tai lớn tiếng kêu hò, bọn họ bất quá chỉ là Linh Hải, Sơn Hà Cảnh, tự nhiên muốn nắm cơ hội này nịnh bợ Lệ gia. Mà nhóm Kết Thai, lão tổ Thần Anh Cảnh lại rụt rè hơn rất nhiều, mỗi một người mặt đều không đổi sắc, muốn xem Chu Hằng làm sao hóa giải nan đề này.

- Vậy đa tạ! Chu Hằng mờ nhạt nói, lập tức nghiêm mặt lại, tay phải quyền, tay trái chưởng, bày ra tư thế chiến đấu tốt nhất.

Nếu đối phương không cần pháp khí, hắn cũng không tiện tế xuất hắc kiếm hoặc là Bách Quỷ Kiếm ra, vạn nhất bị Vô Cực Thiên Tôn đỏ mắt đoạt mất thì sao? Mặc dù bây giờ Vô Cực Thiên Tôn còn một bộ cường giả tuyệt thế lạnh lùng phong độ, nhưng hắc kiếm và Bách Quỷ Kiếm đều là Tiên khí, cho dù Hóa Thần Cảnh cũng mơ ước.

Hơn nữa, vạn nhất để Vô Cực Thiên Tôn nhận được Bách Quỷ Kiếm, vậy có quỷ vật do linh lực của trăm Hóa Thần Cảnh ngưng tụ thành, Lệ Vô Cực sẽ thật sự coi như là thiên hạ vô địch!

Hắc kiếm thì càng không thể để mất!

- Đến đây đi! Lệ Cương vốn muốn giả bộ ép buộc, muốn Chu Hằng ra tay trước, sau đó một tay đập đối phương nằm xuống đất, nhìn gương mặt trầm ổn kiên nghị của Chu Hằng, hắn không tự chủ được nhớ lại sỉ nhục mấy ngày trước bị Chu Hằng nặng nề bạt tai một cái, dù thế nào cũng không nhịn được.

Hắn bay người lên, một chưởng chụp xuống Chu Hằng.

Chu Hằng vung quyền phải nghênh đón Lệ Cương.

Nhưng quyền thế mới ra, hắn chỉ cảm thấy khí huyết sôi trào, một cổ áp lực kinh khủng đánh úp lại, khiến hắn như bị một ngọn núi cao đề xuống, trầm trọng vô cùng, một quyền này ra, nhưng mà lực lượng lại xa xa không mạnh như dự tính.

Là Lệ Vô Cực đang âm thầm ra tay!

Chỉ có Hóa Thần Cảnh Thiên Tôn mới có thể thần không biết quỷ không hay làm được điểm ấy! Trách không được hắn dám để cho Lệ Cương lại khiêu chiến, thì ra có cách như vậy!

Lực lượng của Chu Hằng bị suy yếu chín thành!

Hắn không khỏi cười lạnh trong lòng, trong trong mắt Lệ Vô Cực, sau khi làm suy yếu chín thành lực lượng của mình, vậy Lệ Cương khẳng định có thể dễ dàng đánh bại hắn! Nhưng vị tân tấn Thiên Tôn này làm sao biết không gian đan điền của mình gấp 640 lần Kết Thai Cảnh bình thường chứ?

Cho dù lực lượng suy yếu chín thành, linh lực của hắn vẫn còn gấp 64 lần Kết Thai Cảnh bình thường đó!

- Chu Hằng, nếm bản thiếu một chưởng! Lệ Cương một chưởng chụp xuống mặt Chu Hằng, hắn phải đòi lại cái tát lúc trước đã.

Thình thịch!

Nắm đấm Chu Hằng đón đỡ chưởng phong đối phương, một tiếng trầm đục vang lên, quả đấm không hề khó khắn phá mở chưởng kình của Lệ Cương, đánh vào ngực đối phương.

- A...

Lệ Cương kêu thảm một tiếng, bị trực tiếp bị đánh bay ra ngoài.
Chu Hằng thu tay lại mà đứng, ngay cả nhìn cũng không thèm nhìn Lệ Vô Cực trên đài cao một cái, chỉ nói với Lệ Cương: - Lệ đại thiếu, không cần nhường ta, xuất ra bản lĩnh chân chính cùng ta chiến một trận đi!

Lệ Cương ho khụ hộc máu bò dậy, nghe Chu Hằng trêu chọc, hắn mặt tái mét.

Hắn cũng không phải thật phải sự nhường Chu Hằng, thực sự hắn đã vận dụng toàn lực, nhưng mà lực lượng của Chu Hằng lại trầm trọng như núi cao biển rộng, hắn căn bản không chống lại được! Tại sao có thể như vậy, Lệ Vô Cực không phải nói sẽ ra tay giúp hắn sao?

Lệ Cương không kìm nổi nhìn lại Lệ Vô Cực, nhưng Lệ Vô Cực mặt không chút thay đổi, căn bản dường như không nhìn thấy gì, hắn không khỏi kêu oan trong lòng, chẳng lẽ mình không phải ruột của hắn sao?

Hắn lại không biết, lúc này trong lòng Lệ Vô Cực đến tột cùng nổi lên sóng to gió lớn như thế nào?

Con trai mình có bao nhiêu cân lượng, Lệ Vô Cực rất rõ ràng.

Lệ Cương mặc dù không yêu nghiệt như hắn, nhưng coi như cũng được, không gian đan điền gấp mười lần Kết Thai Cảnh bình thường, miễn cưỡng cũng coi là thiên tài! Nhưng mà Chu Hằng rõ ràng bị hắn làm suy yếu chín thành lực lượng, nhưng lại vẫn có thể đánh bay Lệ Cương, điều này có nghĩa gì?

Không gian đan điền người này ít nhất gấp trăm lần Kết Thai Cảnh bình thường.

Quá khủng bố, quá yêu nghiệt!

Ngay cả hắn năm đó ở thời điểm Kết Thai Cảnh, không gian đan điền cũng chỉ gấp 70, 80 lần Kết Thai Cảnh bình thường, nhưng như vậy đã để hắn gần như vô địch cùng cảnh giới! Nhưng so với Chu Hằng thì quả thực hắn quá yếu rồi.

Tuy rằng tiểu tử này hiện tại chỉ là Kết Thai Cảnh, nhưng nếu như để mặc hắn trưởng thành, vạn nhất để tiểu tử này tiến vào Hóa Thần Cảnh, thiên hạ rộng lớn, ai có thể địch nổi hắn?

Nhất thiết phải thừa dịp hắn còn chưa quật khởi mà diệt trừ mới được.

Hôm nay hiển nhiên không được, mọi người nhìn chằm chằm vào, nếu như hắn ỷ lớn hiếp nhỏ giết Chu Hằng, hơn nữa còn là hậu nhân của Vạn Cổ đệ nhất Đế, tất nhiên sẽ bị người thiên hạ cừu thị. Mà quan trọng là, Vạn Cổ Đại Đế vô cùng có khả năng đã thành tiên, vạn nhất bị đối phương biết được thì sao?

Người này tất nhiên phải giết, nhưng phải làm sạch sẽ, không thể cho người biết.

Lệ Vô Cực ngẫm nghĩ rồi làm ra quyết định, hắn truyền âm cho Lệ Cương, nói: - Tiếp tục! Vừa rồi hắn không tính chuẩn lực lượng của Chu Hằng, nhưng tuyệt không có lần thứ hai, lúc này, hắn phải áp chế lực lượng Chu Hằng gấp trăm lần!

Một phần trăm lực lượng còn sót lại, vậy cũng chỉ là Kết Thai Cảnh tầm thường, Lệ Cương có thể nhẹ nhàng thủ thắng.

Lệ Cương trong lòng hoảng sợ, nhưng càng không dám vi phạm lời cha, quát lớn một tiếng đẩy ra một chưởng đánh tới Chu Hằng.

Áp lực lại tăng!

Chu Hằng đã sớm mắng Lệ Vô Cực từ đầu tới giờ ở trong lòng một lần, tên ngụy quân tử này đúng là không biết xấu hổ! Chỉ là Lệ Vô Cực cũng không biết thực lực chân chính của hắn, cho dù áp chế lực lượng gấp trăm lần, hắn cũng không kém hơn Lệ Cương bao nhiêu!

Hơn nữa, hắn còn có man lực Kết Thai Cảnh! - Thình thịch!

Hai người lại oanh kích, thân thể hai người đều rung lên, nhao nhao rút lui, đúng là cục diện cân sức ngang tài.

Lệ Cương dũng khí bạo tăng, lúc trước bị lực lượng Chu Hằng nghiền ép, hắn nhiều Pháp kỹ hơn nữa cũng vô ích, nhưng bây giờ lực lượng song phương gần như nhau, hắn là con của Thiên Tôn, Pháp kỹ nắm giữ còn thua Chu Hằng sao?

- Chu Hằng, bản thiếu không tha cho ngươi! Hắn dương dương đắc ý lại phát động công kích.

Chu Hằng thật sự bội phục da mặt dầy của người này, gần như có thể so được với con lừa đen, hắn thét dài một tiếng, nắm quyền đánh ra đón đỡ, đỉnh quyền ánh sáng vàng chớp động, hắn cường thế tiến công, không chút nhún nhường.

- Thình thịch thình thịch thình thịch thình thịch thình thịch!

Hai người kịch liệt giao phong, đại chiến mấy trăm hiệp, lực lượng Chu Hằng càng ngày càng yếu, Lệ Cương dần dần chiếm cứ thượng phong.

- Không hổ là con ruột của Thiên Tôn, tuy rằng Chu Hằng cũng là hậu nhân của Đại Đế, nhưng mà dù sao cách lâu như vậy, huyết mạch đã không còn tinh khiết!

- Xem ra Lệ Cương thắng chắc!

Xung quanh lại nghị luận ầm ĩ, người chỉ trỏ xem chiến cuộc đều nhất trí cho rằng Chu Hằng nhất định sẽ thua.

- Chu tiểu tử, đánh tiểu tử này, không nên để lại mặt mũi cho bổn tọa!

Ngay lúc này, con lừa đen đột nhiên hét lớn. - - - - - oOo- - - - -

Chương 395: Rất nhiều áp chế

Người khác đều nghĩ Chu Hằng bị Lệ Cương áp chế, nhưng trong lòng Lệ Vô Cực lại càng rung động.

Trước hắn còn đánh giá thấp Chu Hằng, không gian đan điền tiểu tử này không chỉ gấp trăm lần Kết Thai Cảnh bình thường, mà ít nhất gấp 500 lần, lúc này dưới tình huống bị áp chế gấp trăm lần lực lượng vẫn có thể liều mạng đánh với Lệ Cương chẳng phân biệt được cao thấp!

Hắn không thể không tiếp tục gia tăng áp lực, tiến thêm một bước hạn chế lực lượng Chu Hằng, mới để cho Lệ Cương dần dần chiếm được thượng phong.

Nhưng đây cũng là cực hạn, nếu muốn áp chế lực lượng Chu Hằng thấp hơn, hắn nhất định phải làm ra động tác rõ ràng, mà không vô thanh vô tức giống như bây giờ, chỉ có hắn, Lệ Cương, Chu Hằng ba người biết.

Lệ Cương đương nhiên sẽ không nói, mà Chu Hằng nói cũng vô ích, người khác biết chỉ cho rằng hắn thua không chịu chấp nhận!

May mà hiện tại Lệ Cương chiếm được thế thượng phong rõ ràng, hôm nay lấy lại mặt mũi trước, ngày sau lại giết tiểu tử này, vĩnh tuyệt hậu hoạn!

- Ha ha ha! Chu Hằng, ngươi chẳng qua cũng thế, bản thiếu chấp ngươi một tay ngươi cũng không phải đối thủ của bản thiếu! Lệ Cương chỉ cảm thấy cả người thư sướng, quả thực còn thích hơn ôm một nữ nhân tuyệt mỹ.

Còn chưa đủ!

Hắn còn muốn đánh tiểu tử này mặt sưng như đầu heo, không chỉ như thế, hắn còn muốn đánh gãy từng đoạn xương của đối phương, để Chu Hằng nhớ kỹ sỉ nhục hôm nay.

- Phải không? Chu Hằng tươi cười, tay trái vươn ra, đánh ra một chưởng pháp cực kỳ huyền diệu!

Phiên Thiên Chưởng!

Tại sao lại có chưởng pháp đáng sợ như vậy?

Lệ Cương chỉ cảm thấy tâm linh trầm xuống, trước mắt biến thành một mảnh đen như mực, dường như cả người chìm trong bóng tối vô tận, giống như có một khỏa tinh thần đề lên, khiến hắn thần ý thất thủ, căn bản không biết ngăn chặn như thế nào?

Lão tổ Kết Thai Cảnh rất lợi hại, nhưng có thể chống được một ngôi sao sao?

- Thình thịch!

Một tiếng trầm đục vang lên. Mặt đất trăm trượng xung quanh Lệ Cương đều sụp đổ, rầm rầm, lõm xuống dưới, vết nứt lan ra bốn phương tám hướng, ít nhất mặt đất phạm vi mười dặm đều lún xuống mười mấy trượng, giống như một cái hồ thiên nhiên!

- Ào, ào, ào...

Nước biển của Độc Miểu Chi Hải tràn vào, võ giả cảnh giới thấp như gà bay chó sủa, nhanh chóng né xa, đây chính là nước độc trong nháy mắt có thể độc chết võ giả Khai Thiên Cảnh à! Võ giả Sơn Hà Cảnh tuy rằng không đến mức lập tức tử vong, nhưng cũng không dám đứng ở bên trong.

- A... Gầm lên giận dữ, Lệ Cương xông lên trời. Đáp xuống đất vẻ mặt đầy giận dữ, rõ ràng hắn chiếm thượng phong tuyệt đối, sao đột nhiên lại bị Chu Hằng một chưởng đánh lún vào trong đất chứ?

Thật mất thể diện!

Hắn nhất định phải tìm về.

- Lệ thiếu, ngươi đúng là nhân nghĩa, lại hạ thủ lưu tình! Chu Hằng chân đạp Tấn Vân Lưu Quang Bộ, mặc dù không phát huy tốc độ tới cực hạn. Nhưng thân pháp quỷ dị tới cực điểm, khiến Lệ Cương căn bản không có biện pháp phong tỏa.

Nhân nghĩa cái em gái ngươi a!

Lệ Cương trong lòng nổi giận, hắn hận không thể đem Chu Hằng bầm thây vạn đoạn, làm sao có thể thủ hạ lưu tình. Hắn biết đây là Chu Hằng đang nhạo báng mình, tự nhiên càng thêm phẫn nộ, cũng vận chuyển võ kỹ của Vô Cực Thiên Tôn nhất mạch ra.

Thần chích hiện ra, chính là một ngọn lửa. Hắn rít gào liên hồi, thần hỏa kia cũng hừng hực bùng phát, toàn thân Lệ Cương biến thành một ngọn lửa, thả ra nhiệt khí không gì không thiêu cháy.

Hắn là con ruột của Thiên Tôn, huyết mạch lực cực kỳ tinh khiết, cho dù tư chất bản thân không phải đỉnh cấp, nhưng mà chỉ dựa vào huyết mạch lực cũng có thể một đường khải hoàn. Chỉ là con đường hắn đi hoàn toàn do Vô Cực Thiên Tôn dẫn dắt, thành tựu cao thấp hoàn toàn quyết định bởi Lệ Vô Cực, bản thân căn bản không khả năng có đột phá gì.

Dù là như thế, uy lực ngọn lửa này vẫn không thể coi thường. Nó được Lệ Vô Cực tự tay rèn luyện, có một tia Thiên Tôn oai!

- Không nghĩ tới Vô Cực Thiên Tôn lại là Hỏa Tu (tu luyện hỏa).

- Vạn Cổ Đại Đế và Tử Diễm Thiên Long tung hoành thiên hạ, uy phục vạn tộc, chính là Vương giả trong Hỏa Tu!

- Dường như mơ hồ, quyết đấu Vương giả một mới một cũ lại tiến hành theo phương thức như vậy.

- Hai người này cảnh giới tương đương, Thần chích cũng không kém bao nhiêu. Ai mạnh ai yếu, thì phải xem huyết mạch lực của ai mạnh hơn.

Các Kết Thai, Thần Anh Cảnh lão tổ đều nghị luận ầm ĩ, cảnh giới bản thân không vượt qua tiền bối mà mình kế thừa, như vậy huyết mạch lực càng tinh khiết, càng mạnh, thì chiến lực cũng càng cường đại! Chu Hằng "quá sợ hãi" nói: - Lệ thiếu, ngươi động thật sao, như vậy không hợp với phong phạm con của Thiên Tôn à!

Miệng nói xong, hắn cũng vận chuyển ra Thần chích, tiểu nhân màu vàng ở giữa dòng thần thai tản ra ức vạn thần huy, cùng hắn đồng thời đánh ra một chưởng.

Lại một Phiên Thiên Chưởng! - Oanh!

Lệ Cương lại không thấy.

Hắn tuy rằng hóa thân hỏa nhân, thân thể hư hư thật thật, nhưng mà Phiên Thiên Chưởng chính là tiên thuật, cho dù Chu Hằng không thể phát huy ra uy lực hoàn toàn của nó, nhưng muốn trấn áp võ giả cùng cảnh giới vẫn còn dư dả.

Huyết mạch Thiên Tôn có thể so được với tiên thuật sao?

Người xung quanh đều cổ quái nhìn.

- Chu Hằng rõ ràng là hậu nhân của Vạn Cổ Đại Đế, vì sao Thần chích của hắn không phải là tử hỏa?

- Không sai, năm đó Thần chích của Vạn Cổ Đại Đế chính là một đoàn tử hỏa, có thể đốt xuyên thiên địa, không người dám bất!

- Kỳ quái, Chu Hằng vì sao không dùng tử hỏa làm Thần chích?

- Quả thật kỳ quái, nếu hắn dùng tử hỏa làm Thần chích, nói không chừng tương lai có thể trở thành tôn Vạn Cổ Đại Đế thứ hai! Nhưng hắn vứt bỏ tử diễm dùng làm Thần chích, thì không thể đề thăng huyết mạch tử diễm thiên long tới cực hạn, tái hiện đế uy năm đó!

- Tiểu tử này đúng là tên ngốc.

Con lừa đen nghe mấy người này nghị luận, không khỏi xì một tiếng khinh miệt, lẩm bẩm nói: - Đám ngu xuẩn này biết cái gì, nếu Chu tiểu tử dùng tử diễm làm Thần chích, như vậy thành tựu cả đời hắn cũng chỉ đạt tới độ cao của Vạn Cổ Đại Đế, vĩnh viễn không có khả năng vượt qua!

- Chỉ có tin tưởng vững chắc mình vô địch, mới có thể bước ra đạo của mình! Tuy rằng không biết đạo này rộng hay hẹp, có thể thông đỉnh hay không?

- Thình thịch!

Lệ Cương một lần nữa từ dưới lòng đất vọt lên, tóc đen tán loạn, sắc mặt xanh mét! Hắn quát to: - Chu Hằng, ta muốn bầm thây ngươi thành vạn đoạn! Làm thế nào cũng không nhịn được nữa.

Cả người hắn hóa thành một ngọn lửa, tâm niệm động công, khu vực quanh mình cũng biến thành một biển lửa, nước xung quanh bị bốc hơi sạch sẽ.

- Lệ đại thiếu, ngươi tại sao lại động thật, lại nói phải đánh với ta 300 chiêu à! Chu Hằng lại "quá sợ hãi", vừa triển khai Tấn Vân Lưu Quang Bộ né tránh vừa nói: - Lệ đại thiếu, phải nói nhân nghĩa a!
Phải cái muội ngươi đó! Nhân nghĩa cái em gái ngươi đó!

Lệ Cương biết Chu Hằng đang chọc giận mình, nhưng hắn dù thế nào cũng không nhịn được, tiểu tử này quá khinh người, hắn phẫn nộ rít gào, cả người đều hóa thành ngọn lửa, cuốn về phía Chu Hằng.

Chu Hằng lại vỗ ta một Phiên Thiên Chưởng, Lệ Cương không còn sức đánh trả, lại bị đánh lún vào trong hố sâu, hết thảy thuận lý thành chương, giống như diễn kịch vậy.

Vị con của Thiên Tôn này rất nhanh không phụ kỳ vọng, lại bay ra, chỉ là bộ dáng hắn mỗi lần thảm hơn một lần, ngọn lửa soi rõ hai má hắn sưng phù, hai mắt càng tức giận đến đỏ hau.

Lệ Vô Cực nhướng mày, hắn đã hạn chế lực lượng Chu Hằng đến mức thấp hơn Lệ Cương rồi, nhưng mà Lệ Cương chẳng những không có cách nào thủ thắng, ngược lại lại nhiều lần bị đánh cho bại lui, điều này thật sự làm hắn mất hêt mặt mũi.

Sau khi hắn tiến vào Thiên Tôn còn chưa dương oai đó, mặt mũi lại đứa con này làm mất không còn chút nào, bảo hắn làm sao chịu nổi?

Một trận chiến này, tuyệt không thể thua!

Lệ Vô Cực bên phải tay run lên, lòng bàn tay ngưng tụ thành một quả cầu khí đỏ sậm, nhưng lập tức lại bị hắn ngưng tụ thành hạt nhỏ, cuối cùng kích cỡ thu nhỏ ngay cả thần ý của Thần Anh Cảnh cũng không cảm ứng được. Hắn nhẹ nhàng bắn hạt nhỏ này qua không khí, trực tiếp chìm vào trong cơ thể Lệ Cương.

Chu Hằng lại đánh ra một chưởng, kình phong quét qua, nhưng mà lại đánh hụt!

Không phải Lệ Cương triển khai thân pháp tránh được, mà là cả người hắn thực sự thành một ngọn lửa, chưởng lực của Chu Hằng trực tiếp xuyên qua đó, cái gì cũng không đánh trúng.

Loại năng lực hư hóa người này, võ giả ở thời kì Tụ Linh Cảnh đã có thể sử dụng được, nhưng phá giải cũng rất dễ dàng, chỉ cần trình độ linh lực không kém đối thủ, như vậy linh lực một kích đánh ra có thể trực tiếp đánh trúng đối thủ.

Dù sao ngọn lửa cũng được, độc thủy cũng thế, đều là tồn tại thật sự, cũng không phải không khí chân chính, hóa thành hư vô. Đánh vào ngọn lửa, độc thủy chính là đánh lên thân thể, chỉ là sau khi thân thể chuyển hóa sẽ bị đả kích ít hơn một chút.

Nhưng Lệ Cương lại chân chính hóa thành hư vô, ngọn lửa hữu hình mà không chất, đánh vào như đánh lên không khí.

Làm sao có thể?

- Ha ha ha! Lệ Cương được Lệ Vô Cực truyền âm, tự nhiên lại sĩ khí bùng tăng, đuổi theo Chu Hằng đánh tới: - Tiểu tử, đến đây! Đến đây! Lại đến.

Chu Hằng nhíu mày, thân hình bắn ra, hắn phát động Tấn Vân Lưu Quang Bộ cũng không hề phòng thủ. Hắn nhìn lướt qua Lệ Vô Cực, mặc dù không có chứng cớ, nhưng hắn có thể kết luận đó là do Lệ Vô Cực giở trò quỷ!

Cũng chỉ có Thiên Tôn Hóa Thần Cảnh mới có thủ đoạn nghịch thiên như vậy! Lão gia hỏa này đúng là không biết xấu hổ, ra tay áp chế linh lực của hắn cũng tính, lại còn gia tăng năng lực của Lệ Cương! Con lừa đen đê tiện, chỉ đê tiện ở bề ngoài, lão gia hỏa này đê tiện trong thâm thâm, vô sỉ tột cùng! Làm sao bây giờ?

Chu Hằng thân hình chớp động, cảnh giới của hắn không bằng Hóa Thần Cảnh, tự nhiên không có khả năng phá giải thủ đoạn của Thiên Tôn Hóa Thần Cảnh.

Trừ phi, hắn bỏ được mà lấy ra hắc kiếm hoặc là Bách Quỷ Kiếm, Tiên khí kia tự nhiên có thể âm thầm đánh trúng Lệ Cương, nhưng mà cũng phải đổi thành lúc Chu Hằng chỉ bị Lệ Vô Cực.

Lại nói tiếp, Lệ Cương mặc dù ra sân chiến đấu, nhưng thực tế chỉ là một con rối, đây hoàn toàn là Chu Hằng và Lệ Vô Cực đang đối địch.

Chu Hằng lập tức quyết định, hắc kiếm và Bách Quỷ Kiếm đều không thể lấy ra, nếu không chẳng khác nào trực tiếp đưa tới tay Lệ Vô Cực!

Như vậy, để xem Lệ Cương còn lớn lối như vậy không?

Chu Hằng đột nhiên trong lòng vừa động, nghĩ tới một tiên vật khác, chính là xương cốt hắn lấy được ở trong Phong Khiếu Lâm Địa, một cái lài tiên cốt Cổ Viêm, Nhật Diệu nhị trọng thiên!

Tiên cốt tất nhiên có thể phá giải thủ đoạn của Hóa Thần Cảnh, hơn nữa bên trên tiên cốt kia không có phù văn, nhưng mà năng lượng bên trong cốt tủy đáng sợ nhường nào, nếu như thả ra, nói không chừng ngay cả Thiên Tôn Hóa Thần Cảnh cũng có thể đánh giết!

Ngay cả Cửu Huyền Thí Luyện Tháp cũng bị năng lượng khủng bố kia đánh cho thiếu chút nữa vỡ nát, mạt sát Hóa Thần Cảnh thì có khó khăn gì?

Hắc hắc, nếu Lệ Vô Cực thật không biết xấu hổ ra tay cướp đoạt, vậy nói không chừng có thể đánh lén chết Thiên Tôn Hóa Thần Cảnh thứ nhất của Huyền Càn đại lục mấy vạn năm qua.

Cứ làm như vậy!

Chu Hằng tâm niệm vừa động, từ trong Cửu Huyền Thí Luyện Tháp lấy ra tiên cốt, cầm trong tay giống như đả cẩu bổng. Thấy một màn như vậy, sắc mặt mọi người đều cổ quái.

- - - - - oOo- - - - -

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau