KIẾM ĐỘNG CỬU THIÊN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Kiếm động cửu thiên - Chương 386 - Chương 390

Chương 386: Hắc điếm!

Sau khi Chu Hằng sửng sốt, mới phản ứng ra, nguyên lai khách sạn này lại kiêm cả thanh lâu.

Không trách được bên kia làm tới khí thế ngất trời như vậy!

Di, chờ một chút!

Thần ý của Chu Hằng quét qua, "nhìn" thấy xuân triều tuôn ra trong phòng, một đạo hắc ảnh lặng yên không một tiếng động đi ra ngoài từ trong một cái hốc tối, trong tay xách theo một thanh đao nhọn, đi tới nam tử đang ra sức chạy trốn.

Phốc!

Bóng đen kia đâm một đao, vừa nhanh vừa mạnh mẽ, huyết quang tuôn ra, nam tử đang tầm hoan kia kêu thảm một tiếng, chợt quay đầu lại đánh ra một chưởng, nhưng vị trí đan điền của hắn đã trúng một đao, linh lực giảm nhiều, lực lượng của một chưởng này không đủ, cũng là đánh ra vô ích.

- Lão Thất, ngươi không thể đâm chuẩn một chút sao, làm máu phun đầy thân thể lão nương rồi.

Nữ nhân nói không ngạc nhiên chút nào, cũng không che dấu thân thể, hiển nhiên hai người là đồng bọn.

Bóng đen nhìn trên thân thể trắng nõn của nữ nhân nhuộm máu tươi cùng mấy chất lỏng màu trắng, không khỏi nuốt nước miếng một cái, một tay giật quần của mình xuống, vứt trên người nữ nhân, lập tức lại để cho nữ nhân phát ra tiếng kêu to.

Chu Hằng thu hồi thần thức, nếu là mới vừa rồi hắn xuất thủ, ý niệm vừa động cũng đủ để nắm sinh tử của tất cả mọi người ở khách sạn này trong tay. Nhưng hắn cũng không phải là người thích chõ mũi vào chuyện người khác, còn nữa, võ giả bị giết kia cũng là máu tanh đầy người, hiển nhiên cũng đã giết không ít người, võ giả sống trong thời loạn thế này, lại có mấy người không có dính qua máu tươi của người vô tội?

Chết không có gì đáng tiếc!

Toàn bộ thế giới nayg tùy thời đều có thể sụp đổ, chết sớm một chút, chết muộn một chút có cái gì khác nhau?

Chu Hằng phát hiện lòng của mình càng ngày càng lạnh.

- Công tử, bên ngoài lạnh lẻo, để cho ta đi vào sưởi ấm thân thể a!

Cô gái nơi cửa kiều mị nói.

Muốn cướp tiền của mình, hại mạng của mình?

Chu Hằng không khỏi lộ ra nụ cười, trong lúc ý chí vừa động, cái chốt cửa bị một cổ lực vô hình đẩy sang một bên. Chi nha một tiếng, cửa phòng mở ra.

- Công tử, ngươi thật là tốt, ta nhất định sẽ hảo hảo báo đáp ngươi, cho ngươi dục tiên dục tử, hưởng hết lạc thú nam nữ!

Nàng kia bước liên tục đi đến, cái mông đầy đặn đung đưa, làm cho đường cong màu mỡ hoàn toàn nổi bật đi ra ngoài.

Nàng gợi cảm xinh đẹp đi tới đối diện Chu Hằng, đang muốn đưa tay ra, lập tức giật mình há to miệng.

- "Là ngươi!

Nàng kinh hô, khuôn mặt không thể tin.

Chu Hằng cũng là khe khẽ sửng sốt. Bởi vì nữ nhân lấy thân thể để kiếm tiền, chuẩn bị tùy thời giết người cướp của không ngờ lại là người quen - Lữ Tố Nga! Trước kia là đệ tử của Bạch Ngọc Cốc, mẫu thân của Kim Tu Long huynh đệ, sau lại gia nhập Hắc Thủy Điện, nhiều lần tìm Chu Hằng gây phiền toái, cuối cùng bởi vì sợ Chu Hằng, nên chủ động cầu hoà, đi tha hương.

Trăm triệu lần không nghĩ tới, hiện tại không ngờ nữ nhân này lại lấy thân thể để kiếm tiền, chuẩn bị tùy thời giết người cướp của, lưu lạc như vậy!

Thật ra thì cũng không có cách nào, nàng mặc dù là Sơ Phân Cảnh, nhưng đây là loạn thế, Sơ Phân Cảnh thật đúng là không coi vào đâu. Đây mặc dù chỉ là thành nhỏ, nhưng theo nhân khẩu đại biến động, ít nhất cũng phải là Khai Thiên Cảnh mới có thể ngồi vào vị trí cao, Ích Địa Cảnh có thể kiếm miếng cơm ăn, Sơ Phân Cảnh cũng chỉ có thể biến thành tay chân của người khác.

Chu Hằng quyết định, nếu là đối phương biết dừng đúng lúc, như vậy hắn sẽ để lại cho đối phương một con đường sống, nếu là Lữ Tố Nga còn muốn tiếp tục nữa, như vậy hắn sẽ hủy diệt nàng và tất cả đồng bọn của nàng trong khách sạn này.

Giết người, bị giết, chính là cách sinh tồn bây giờ.

- Nguyên lai là Chu thiếu!

Lữ Tố Nga mị nhãn như sóng, nũng nịu nói. Bộ ngực ưỡn thẳng, hai ngọn núi cao vút run lên, cổ áo mở rất thấp, có thể thấy rõ ràng một đường rãnh thật sâu giữa hai vú, mơ hồ còn có một cổ mùi thơm của cơ thể khắp người.

Cũng không biết có phải thân thể đã làm ăn nhiều hay không, hai khối thịt mềm cực kỳ lớn kia đã có chút ít rủ xuống, không còn săn chắc nữa.

Chu Hằng phất phất tay, nói:

- Đi ra ngoài đi!

- Chu thiếu . . .

Thân thể mềm mại của Lữ Tố Nga vừa chuyển, mang theo một làn gió thơm, làm bộ liền muốn ngồi vào trong ngực Chu Hằng, nhưng một cổ ám lực trào lên, cái mông của nàng nghiêng một cái, nhất thời trực tiếp ngồi trên đất.

Nàng cũng không cáu, chẳng qua là ai oán nói:

- Ta chẳng qua là cảm động và nhớ nhung ân không giết của Chu thiếu, muốn hồi báo Chu thiếu một phần! Ta thân vô trường vật, chỉ có thân thể này coi như sạch sẽ, muốn an ủi Chu thiếu một chút!

Giới hạn trong tầng thứ, nàng chẳng qua là nghe nói Chu Hằng thành con rể của An gia, mà An Nhược Trần lại là lão tổ Khai Thiên Cảnh! Khai Thiên Cảnh thả vào cả Huyền Càn đại lục tự nhiên không được gọi là cao thủ, chỉ có thể miễn cưỡng coi như là hạ thủ có thể dùng. Nhưng đối với Lữ Tố Nga mà nói, Khai Thiên Cảnh cũng là độ cao cả đời không thể đuổi kịp, là tồn tại nàng chỉ có thể ngưỡng vọng.

Nàng tự nhiên không dám trả thù con rể của cường giả Khai Thiên Cảnh, thậm chí cũng không dám ở Hàn Thương Quốc, mà là trốn tới thành nhỏ xa xôi này.

Vừa bắt đầu, nàng trải qua cũng dễ chịu, dù sao cũng là tồn tại Sơ Phân Cảnh, đủ để xưng vương xưng bá. Nhưng kể từ khi thiên tai phủ xuống, cuộc sống liền càng ngày càng tệ, bởi vì rất nhiều thành thị bỗng nhiên bị chấn động, người bình thường trốn không thoát, nhưng võ giả cao cấp cũng là không nói làm gì, những cường giả này liền giống như tát nước ra ngoài, khuếch tán ra bốn phương tám hướng.

Tòa thành nhỏ này rất nhanh thì đã trở thành chỗ vui chơi của Khai Thiên Cảnh, Ích Địa Cảnh, vì vậy tu vi cả nàng căn bản cũng không phải là cái gì, chỉ có thể liên thủ cùng mấy Sơ Phân Cảnh lưu lạc giành lại khách sạn này, bắt đầu làm ăn giết người cướp của.

Bọn họ đầu tiên là bỏ thuốc, nếu là "dê béo" không ăn rượu và thức ăn, nước trà của bọn họ, liền dùng mỹ nhân kế, thật sự không được liền căn cứ thực lực của đối phương để quyết định có nên cứng rắn giết hay không.

Lữ Tố Nga vốn là đã quên mất Chu Hằng, lúc này ngay cả mình có thể sống bao lâu cũng không biết, ai còn sẽ nhớ báo thù? Nhưng không ngờ để nàng thấy Chu Hằng ở chỗ này, tâm tư của nàng lập tức sống lại.

Tại sao Chu Hằng một thân một mình ở chỗ này? Người nầy là bị An gia bỏ mặc, hay là đang thất lạc cùng An gia trong thiên địa tai biến?

Bất kể nói thế nào, hiện tại Chu Hằng chỉ có một người, hơn nữa còn cầm theo linh thạch, nói rõ hắn là con dê béo!

Năm đó Chu Hằng cũng chỉ là Sơ Phân Cảnh, hiện tại đoán chừng cũng sẽ không mạnh hơn bao nhiêu, nếu không làm sao có thể luân lạc tới mức này?

Dĩ nhiên nàng tuyệt không dám khinh thường, một người khẳng định không phải là đối thủ của Chu Hằng, nhất định phải kêu những người khác đến!

- Chu thiếu, ta còn có một hảo tỷ muội, lớn lên xinh đẹp, thiện giải nhân ý, không bằng kêu đến cùng nhau hầu hạ Chu thiếu?

Lữ Tố Nga u oán nói, chính diện là địch quá mức hung hiểm, có thể đánh lén ám sát thì đánh lén ám sát.

Chu Hằng thần sắc lạnh nhạt nhìn Lữ Tố Nga, hắn đã cho đối phương cơ hội, nếu đối phương không có bắt được cũng chỉ có thể là tự tìm đường chết.

- Lữ Tố Nga, Tiền Tú Phương, đi ra cho lão tử!

Ngay vào lúc này, chỉ nghe bên ngoài khách sạn truyền đến tiếng gọi của một người, trung khí mười phần, cuồn cuộn truyền khắp.

- Người ở đâu tới, dám quấy rối ở chỗ này?

Trong khách sạn có người đi ra ngoài đón, là hán tử trung niên, một tay trái đã bị chặt đứt.

- Người có mắt không tròng, lão tử là phụng mệnh của Lưu đại nhân mà đến, ngươi dám cản trở đường của lão tử?

Người tới hết sức lớn lối, mà ba chữ Lưu đại nhân thật giống như mang theo ma lực nào đó, để cho hán tử gảy tay lập tức lộ ra vẻ sợ hãi.

Ba! Ba! Ba!

Người tới sau khi tát cho hán tử gảy tay mười bảy mười tám cái bạt tai, mới nói: - Còn không mau đi gọi hai nương môn kia ra, Lưu đại nhân chiêu đãi khách quý, muốn hai nương môn này bồi rượu!

Bồi rượu đương nhiên là thuyết pháp uyển chuyển, hiện tại thế đạo này thứ không đáng giá tiền nhất đúng là người, mỹ nữ lại càng không đáng giá, có thể ăn no bụng thì nữ nhân nào không phải là cam tâm tình nguyện dạng chân ra?

Nhưng hết lần này tới lần khác muốn Lữ Tố Nga hai nàng này tới, trong chuyện này tất có nguyên nhân không thể nói cho ngoại nhân.

Đăng đăng đăng, hai người rất nhanh thì đi tới phòng của Chu Hằng, cũng không gõ cửa mà trực tiếp xông vào. Người tới là trung niên gầy đen, trong ánh mắt rất nhiều sát khí, trên lưng mang một thanh đại đao.

Cũng không phải là tất cả võ giả đều dùng pháp khí tốt, mà chỉ có pháp khí mới có thể thu vào không gian đan điền.

- Lữ Tố Nga, đi cùng lão tử!

Trung niên gầy đen kia vừa vào cửa liền nói với Lữ Tố Nga.

Lưu đại nhân này chính là cường giả Khai Thiên Cảnh trong thành, Lữ Tố Nga dĩ nhiên không dám hô hoán cùng tồn tại như vậy, vội vàng khom lưng vén áo thi lễ, nói:

- Vị đại ca này, không biết Lưu đại nhân gọi ta tới có chuyện gì?

- Hỏi nhiều để làm chi, đi tự nhiên sẽ hiểu!

Trung niên gầy đen không nhịn được, nói:

- Nhanh lên một chút, nhanh lên một chút, đại nhân đang chờ a, nếu là lão nhân gia ông ta nổi giận, ngươi có chịu được không?

- Vâng! Vâng!

Lữ Tố Nga liền vội vàng gật đầu, mặc dù không biết chuyến đi này là phúc hay họa, nhưng nàng cũng không có tư cách nói không.

- Chờ đã!

Ngay vào lúc này, Chu Hằng đưa tay đỡ.

- Ta cùng nàng còn có một món nợ, ngươi, cút về đi!

- Cái gì? Cái gì?

Sau khi trung niên gầy đen sửng sốt mới phản ứng lại, lập tức rút đại đao sau lưng ra, bổ tới Chu Hằng:

- Con thỏ nhỏ chết kia, ngươi là chán sống?

Chu Hằng một chỉ điểm ra, phốc một cái, đầu của trung niên gầy đen kia lập tức nổ thành một đoàn vòi máu.

Trong lòng Lữ Tố Nga cùng hán tử gảy tay đồng thời hoảng hốt, trung niên gầy đen này mặc dù chỉ là Sơ Phân Cảnh, nhưng phía sau hắn chính là một vị đại nhân vật Khai Thiên Cảnh a! Giết người có lai lịch như vậy, chẳng khác gì là hung hăng đánh một bạt tai trên mặt của vị Lưu đại nhân kia!

Gây đại họa!

Lữ Tố Nga vội vàng đưa mắt ra hiệu cho hán tử gảy tay, nam nhân kia ngầm hiểu, vội vàng lui ra ngoài, chạy đi Lưu phủ báo chuyện này, tránh cho đợi lát nữa Chu Hằng phủi phủi đít chạy đi, bọn họ lại gặp giận chó đánh mèo!

Chu Hằng cũng không có ngăn cản, lấy cảnh giới bây giờ của hắn còn phải sợ cái gì?

- Lữ Tố Nga, lúc trước ta bỏ qua ngươi một lần, nhưng không có lần thứ hai!

Chu Hằng lạnh nhạt nói, đến hiện tại cao thủ chết trong tay hắn đã là đếm không hết, chính là một Sơ Phân Cảnh thật là không đáng nhắc đến.

- Chu . . .. Chu thiếu, ta chỉ là muốn hầu hạ ngài, đây cũng là tội sao?

Lữ Tố Nga ai oán nói, không dám động thủ cùng Chu Hằng chút nào, lúc trước một kích của Chu Hằng miểu sát trung niên gầy đen đã làm cho ý chí chiến đấu của nàng mất hết.

Hiện tại nàng muốn làm chính là kéo dài thời gian, chỉ cần kéo dài tới khi "Lưu đại nhân" tới đây, tự nhiên có thể dễ dàng chém giết Chu Hằng.

Cái này gọi là mượn đao giết người!

Chu Hằng như thế nào lại đoán không được ý tưởng của nàng, trong lòng hắn chính là khó chịu, vừa lúc vui đùa một chút để hóa giải tâm tình, liền bỏ đi ý niệm trực tiếp chém giết đối phương trong đầu, mà là ngồi chờ Lưu đại nhân kia tới cửa.

Trong khoảng thời gian ngắn, hai người cũng là không nói thêm gì nữa.

Chương 387: Triệu Đoạt Thiên xuất quan!

Trong phòng hai người vắng lặng không có kéo dài bao lâu, mới qua hơn hai mươi phút đồng hồ liền nghe phía bên ngoài truyền đến âm thanh huyên náo, thanh âm càng gần thì càng vang dội, rất nhanh liền tới trong khách sạn.

Bành!

Cửa phòng bị đá mở,, một tráng hán khôi ngô dẫn đầu xông vào, nhưng lập tức xoay người một cái, trên mặt dữ tợn kia lại nổi lên nụ cười nịnh hót, nói:

- Cung nghênh Lưu đại nhân, Hồ đại nhân!

Lúc này, mới thấy hai gã nam nhân trung niên đồng thời đi đến, đều là tu vi Khai Thiên Cảnh, ở trong thành nhỏ này có thể coi là cường giả đứng đầu.

Hán tử khôi ngô kia xoay đầu lại, giận trừng mắt nhìn Chu Hằng, quát lên:

- Tiểu tử, thấy hai vị đại nhân còn không mau mau quỳ xuống dập đầu!

Chu Hằng cười nhạt, làm như không nghe thấy.

- Người trẻ tuổi, ngươi là đệ tử của tông môn nào?

Lưu đại nhân kia trầm giọng hỏi. Hắn nhìn không thấu tu vi của Chu Hằng, nhưng giới hạn trong tầng thứ, hắn càng không tin Chu Hằng có thể có tu vi còn cao hơn so với hắn.

Vậy hẳn là trên người tiểu tử này có bảo vật che dấu khí tức, rất có thể xuất từ đại tông môn nào đó, hắn không muốn dễ dàng đắc tội tồn tại như vậy.

Chu Hằng liếc mắt nhìn hắn một cái, nói:

- Đều cút ra ngoài cho ta!

- Ừm?

Vô luận là Lưu đại nhân hay Hồ đại nhân cũng là lộ ra vẻ giận dữ, chớ nhìn bọn họ chẳng qua là Khai Thiên Cảnh, nhưng Khai Thiên Cảnh ở nơi này chính là Thổ Hoàng, cho tới bây giờ chỉ có người khác rất cung kính đối với bọn họ, như thế nào lại bị nói như thế?

Nhưng biểu hiện của Chu Hằng càng cao ngạo, hơn nữa bọn họ nhìn không thấu tu vi của Chu Hằng, bọn họ càng hoài nghi Chu Hằng xuất thân bất phàm, nếu không tại sao có dũng khí như vậy?

Hai người trao đổi ánh mắt một chút, đều có ý tứ hành quân lặng lẽ.

Tu vi Lữ Tố Nga không cao, nhưng bản lãnh quan sát mặt mũi lại là không như bình thường, thấy hai vị đại nhân này đều có ý dừng tay, vội vàng dịu dàng nói:

- Hai vị đại nhân, ta giới thiệu cho các ngươi về vị Chu thiếu này một chút! Vị Chu thiếu này tên chỉ có một chữ Hằng, chính là con rể của cường giả Khai Thiên Cảnh An Nhược Trần ở Hàn Thương Quốc!

Con rể của Khai Thiên Cảnh?

Con bà nó, thiếu chút nữa bị tiểu tử này hù dọa!

Ánh mắt Lưu đại nhân, Hồ đại nhân cũng là run lên, trong ánh mắt có một tia thẹn quá thành giận, thâm sơn cùng cốc này, bọn họ cũng không có nghe nói qua hung danh của Chu Hằng.

Hồi lâu sau, nguyên lai phía sau đài cũng chỉ là Khai Thiên Cảnh? Con mẹ nó, còn tưởng rằng là đệ tử đại tông môn hay tộc nhân đại thế gia của Sơn Hà Cảnh, Linh Hải Cảnh, bọn họ bị làm cho sợ đến sửng sốt một chút!

Lưu đại nhân kia tâm tính tương đối trầm ổn, nói:

- Nguyên lai là con rể của An huynh! Người này, gả nữ nhi cũng không muốn mời bổn tọa. Lần sau gặp cần phải mắng hắn mấy câu!

Thật ra thì hắn căn bản không nhận biết An Nhược Trần, nói ra lời này chỉ là vì gạt Chu Hằng, dù sao "thân phận" của Chu Hằng chẳng qua là Lữ Tố Nga nói ra, ai biết là thật hay giả, hắn cũng không muốn hồ đồ giết một đệ tử của đại hào môn, quay đầu lại bị ngũ mã phân thây.

Chu Hằng khẽ mỉm cười, mặc dù biết dụng ý của đối phương, lại nói:

- Sợ rằng nhạc phụ không có bằng hữu như ngươi!

Lưu đại nhân vừa nghe, cuối cùng trong lòng khẳng định, tiểu tử này đúng là con rể của Khai Thiên Cảnh. Nhưng theo đó còn lại là giận tím mặt, một tên con rể của Khai Thiên Cảnh không ngờ cũng dám làm trò, bảo hắn cút đi?

Con bà nó, chính là nhạc phụ hắn tới cũng phải khách khí cùng chính mình, tất cả mọi người là tồn tại cùng đẳng cấp, cũng phải cho nhau thể diện a.

- Ha ha ha!

Hồ đại nhân kia phát ra tiếng cười lớn, nói với Chu Hằng:

- Tiểu tử, thiếu chút nữa bị ngươi lừa! Ngươi bất quá là có một cha vợ là Khai Thiên Cảnh, nhưng ngươi biết chúng ta là tu vi gì chứ?

Hắn nhìn về Lữ Tố Nga, lộ ra một vẻ mặt đắm đuối, lại nói:

- Mỹ nhân, ngươi rất tốt, phơi bày lai lịch của tiểu tử này, Hồ Anh ta nhất định sẽ hảo hảo mà thưởng cho ngươi!

- Tạ ơn đại . . .

Chữ nhân cuối cùng Lữ Tố Nga lại không có nói ra. Nụ cười đột nhiên trắng bệch, bởi vì nàng từ cái tên Hồ Anh này đã biết lai lịch của đối phương.

Hồ Anh, xuất thân từ Hồ gia của Lãng Nguyệt Quốc, thiên tư coi như không tầm thường, nhưng cũng là người cực độ háo sắc. Không chỉ như vậy, hắn thích hành hạ nữ nhân, nghe nói hắn chính là sau khi cường bạo đại tẩu tới chết, mới thoát khỏi Hồ gia, chiếm núi làm trộm.

Hắn làm cường đạo mấy thập niên, nữ nhân bị hắn giết chết đếm không hết, hơn nữa vận khí vô cùng tốt, nhiều lần đào thoát khi bị lùng bắt vây giết, ở trong nước nhỏ chung quanh chính là có hung danh hiển hách!
Lữ Tố Nga đột nhiên kịp phản ứng, Lưu đại nhân kia gọi nàng cùng Tiền Tú Phương đi qua chính là bồi Hồ Anh!

Đối với chuyện nam nữ nàng cũng không để ý, dù sao sau khi trước sau bị lưỡng nhâm sư phụ kéo lên giường, nàng sớm đã coi thân thể của mình là một công cụ, một loại của cải, nhưng là lên giường với Hồ Anh cũng sẽ không mang đến chỗ tốt gì cho nàng, chỉ biết sẽ bị đối phương ngược đãi đến chết!

Xong, mặc dù nàng thành công khơi mào sát ý của Hồ Anh hai người đối với Chu Hằng, nhưng nàng không bao lâu nữa sẽ chôn cùng Chu Hằng, hơn nữa còn phải chịu hành hạ.

- Hắc hắc hắc!

Hồ Anh nhìn chằm chằm mặt của Lữ Tố Nga, từ bộ ngực quét đến cái mông, còn thỉnh thoảng lè lưỡi liếm. Hắn thích mỹ nữ, hơn nữa thích nữ nhân biết võ, bởi vì các nàng chống lại sự hành hạ của hắn, sẽ không chỉ vài ba lần đã tắt thở, không có làm tan hăng hái của hắn.

Giết tiểu tử kia, sau đó đem thu mỹ phụ nhân kia lên giường, hành hạ chết nàng!

Hồ Anh tâm ngứa ngáy, đâu còn nhẫn nại được, lúc này đưa tay phải ra, đánh về phía Chu Hằng.

- Tự tìm đường chết!

Chu Hằng thuận miệng nói, vươn một ngón tay ra điểm về phía Hồ Anh.

A!

Đầu Hồ Anh lập tức nổ thành một đoàn huyết vũ, thân thể không đầu còn đang xông về trước, lộ tuyến cũng là chệch đi, bành một cái, vách tường xuất hiện cái lổ thủng, thân thể không đầu rơi xuống lầu dưới, không còn chút tiếng động nào nữa.

Đã chết!

Lưu đại nhân, Lữ Tố Nga, còn có tráng hán đá cửa tiến vào kia, đồng thời giật mình mở lớn miệng, chỉ cảm thấy tất cả trước mắt đều là từng con quạ đen bay qua, hoàn toàn không cách nào tin tưởng một màn mới vừa rồi kia là thật.

Tiểu tử này thật là con rể của Khai Thiên Cảnh? Nói đùa gì vậy, chính là bản thân Khai Thiên Cảnh cũng không có thực lực như vậy a!

- "Tiền tiền tiền tiền . . . Tiền tiền bối!

Lưu đại nhân cuối cùng kịp phản ứng, hiện tại cũng không phải là lúc ngẩn người, hài cốt của Hồ Anh phía dưới còn chưa lạnh, hắn cũng không muốn đi xuống làm bạn! Hắn vội vàng quỳ xuống, nói:

- Tiểu nhân có mắt không tròng, ngài chớ trách!

Hắn dập đầu như nện hành lá, mới vừa rồi Chu Hằng giết Hồ Anh như giết con kiến hôi, không dây dưa chút nào, hiển nhiên là người giết chóc quả quyết, hắn phải hạ tư thái tới mức thấp nhất! Mà trong lòng hắn cũng hận Lữ Tố Nga đến gần chết, cũng là bởi vì bà nương này, làm hại hắn bây giờ sinh tử treo ở một đường!

Lữ Tố Nga cũng mới phản ứng, nàng kinh ngạc nhìn Chu Hằng, trong khoảng thời gian ngắn cũng không biết là cảm thụ gì.

Tin tức tốt duy nhất chính là, Hồ Anh đã chết, nàng không cần lo lắng sẽ bị ác ma này ngược đãi đến chết. Nhưng vừa vặn mới bán đứng Chu Hằng, Chu Hằng có thể bỏ qua cho nàng sao? Sớm biết Chu Hằng cường đại như vậy, lúc trước nàng làm sao cũng phải đứng ở phía Chu Hằng a!

Phù phù, nàng cũng quỳ xuống, không ngừng mà dập đầu, cũng là không biết nên nói gì để cầu xin tha thứ.

Hai người bọn họ quỳ xuống, đại hán khôi ngô kia tự nhiên cũng không dám đứng nữa, cũng là úp sấp xuống đất!

Chu Hằng tâm niệm vừa động, phốc phốc phốc, bộ ngực của ba người Lữ Tố Nga đồng thời nổ tung, cũng là ngã trên mặt đất, hai mắt trợn tròn, chết không nhắm mắt. Hắn mở thần ý ra, phốc phốc phốc, trái tim của tất cả mọi người trong khách sạn bạo liệt mà chết.
Hắn không phải là người hận đời, hành thiện thiên hạ, nhưng nếu gặp được hắn sẽ không để ý mà vung dao làm đao phủ.

Ở trong khách sạn nghỉ ngơi một đêm, Chu Hằng lên đường, chạy về Triệu gia của Lãng Nguyệt.

Hắn nóng lòng trở về, không tiếc linh thạch để vận chuyển Sí Thiên Phi Dực, chỉ là bảy ngày sau đó liền trở về Lan Lăng Thành, trở lại Triệu gia.

- Hằng thiếu trở lại!

Triệu gia nhất thời sôi trào.

Triệu Đoạt Thiên xuất quan!

Đây là tin tức thứ nhất Chu Hằng lấy được, người cậu thiên tư trác tuyệt của hắn rốt cục đột phá Kết Thai Cảnh! Hắn mừng rỡ trong lòng, lập tức đi tìm Triệu Đoạt Thiên, không nói hai lời trước tiên đánh một trận với cậu, đây là hắn thay mặt phụ thân trả mối hận này, ai bảo Triệu Đoạt Thiên để cho cha mẹ của hắn ngăn cách mười mấy năm? Làm hại hắn cho là bản thân khiến mẫu thân phải chết!

Đáng thương cho Triệu Đoạt Thiên hùng tâm tráng chí, mới vừa đột phá Kết Thai Cảnh tâm tình đang thật tốt, mấy ngày hôm trước cũng luận bàn cùng Bạch Vũ Thế và Mai Tùng Đào, cho dù hắn mới vừa đột phá Kết Thai Cảnh, nhưng chiến lực lại gần so với hai vị cường giả lâu năm này, chẳng qua là kém hơn một chút!

Mặc dù Bạch Vũ Thế hai người cũng không có dùng tới lá bài tẩy, nhưng hắn cũng giống như thế, hơn nữa lá bài tẩy của hắn càng cường đại hơn, chính là một pháp khí cấp bậc Thần Anh Cảnh, theo hắn tiến vào Kết Thai Cảnh, đã có thể vận dụng pháp khí này hoàn mỹ!

Nhưng trước mặt Chu Hằng, hắn ngay cả một chút xíu sức phản kháng đêu vô dung, bị đánh cho hai mắt còn thâm đen hơn nhiều so với đầu Hôi Hùng trong nhà kia.

- Ngươi tiểu tử đại nghịch bất đạo này, còn không mau dừng tay!

Triệu Đoạt Thiên bị đánh nằm bẹp trên mặt đất, thẹn quá thành giận, bạo hống.

- Đáp ứng tạ tội với phụ thân ta, ta liền dừng tay!

Chu Hằng không thuận theo, không buông tha.

- Hừ, đừng ép ta dùng tuyệt chiêu!

Triệu Đoạt Thiên mất hết uy phong, hắn yêu nghiệt, nhưng cháu ngoại trai này càng thêm yêu nghiệt, trong nháy mắt đã vượt qua hắn, hơn nữa áp chế hắn gắt gao.

Hắn tâm niệm vừa động, một thanh ngọc phiến linh lung chợt hiện lên, chính là pháp khí Thần Anh Cảnh kia!

Cái này nguyên thuộc về một vị Thiên Tôn Hóa Thần Cảnh, nương theo người nọ một đường đi tới Thần Anh Cảnh, được vị cường giả kia luôn luôn dùng máu huyết của bản thân ân cần săn sóc, từ phàm khí tăng lên tới cấp bậc Thần Anh Cảnh.

Nhưng giới hạn trong chất liệu, hơn nữa Hóa Thần Cảnh quá mức cường đại, ngọc phiến này thủy chung không có cách nào đột phá cửa ải cuối cùng, trở thành pháp khí Hóa Thần Cảnh, nhưng ngay cả như vậy, pháp khí cấp bậc Thần Anh Cảnh cũng đủ để xưng bá đương thời!

Chu Hằng cười hắc hắc, lấy Bách Quỷ Kiếm ra ngoài, để xuống trên mặt đất.

Ông!

Tiên khí tràn đầy uy áp kinh khủng, trấn áp ngọc phiến.

Cảnh giới Chu Hằng quá thấp, không cách nào phát huy ra uy lực chân chính của Tiên khí, nhưng Bảo khí có linh, Bách Quỷ Kiếm là cấp bậc Tiên khí, gặp phải pháp khí phẩm cấp không bằng nó, tự nhiên sẽ tự động nổi đóa.

Triệu Đoạt Thiên cảm ứng được khí linh ngọc phiến run rẩy vọng lại sự sợ hãi, không khỏi mặt xám như tro tàn!

Xong, chẳng những thua người, hơn nữa thua khí a!

Cháu ngoại trai này làm sao lại yêu nghiệt như vậy?

Bành!

Chu Hằng lại là đánh tới một quyền, đánh cho Triệu Đoạt Thiên máu mũi chảy dài, hôm nay hắn sẽ phải đại nghịch bất đạo một hồi, nhất định phải làm cho Triệu Đoạt Thiên cúi đầu với cha của mình, sau này mẫu thân trách cứ làm sao vậy thì sau này hãy nói.

- Bồi tội hay không bồi tội!

- Không bồi!

. . .

- Bồi tội hay không bồi tội!

- . . . Không bồi!

. . .

- Bồi tội hay không bồi tội!

- Bồi . . .

Chương 388: Thiên Ân Giáo quật khởi!

Triệu Đoạt Thiên rốt cục cúi đầu, bồi tội với Chu Định Hải.

Khi thấy Triệu Đoạt Thiên khom lưng hành lễ đối với mình, miệng nhận lỗi sai, cả người Chu Định Hải đều phát run, hai đấm nắm thật chặt, kích động đến tột đỉnh.

Cho dù hiện tại vợ chồng đoàn tụ, nhưng là không che dấu được mười mấy năm phân tán đau khổ của bọn họ, muốn nói Chu Định Hải không có hận Triệu Đoạt Thiên đó là không có khả năng! Chẳng qua là hắn căn bản không phải đối thủ của Triệu Đoạt Thiên, hơn nữa người ta lại là cậu cả, như vậy hận cũng chỉ có thể để ở trong lòng.

Nguyên tưởng rằng cuộc đời này vợ chồng không cách nào đoàn tụ nữa, không nghĩ tới hắn lại sinh ra một hảo nhi tử, chẳng những để cho hắn và Triệu Khả Hân gặp lại một lần nữa, còn làm cho đầu sỏ gây nên tội kia cúi đầu với mình!

Giờ khắc này, oán khí trong lòng Chu Định Hải toàn bộ tiêu tán, vẫn là tự hào!

Hắn mặc dù cảnh giới không cao, thực lực không mạnh, nhưng Chu Hằng cũng là phát ra quang mang lóng lánh, để cho hắn vừa vui mừng vừa kiêu ngạo.

Sinh ra con như thế, chồng còn có gì đòi hỏi?

Triệu Khả Hân mặc dù cũng oán hận ca ca của mình, nhưng nói như thế nào thì Triệu Đoạt Thiên cũng là huynh trưởng của nàng, sau đó đã quở trách Chu Hằng một phen, nhưng Chu Định Hải làm sao không che chở con, dùng "Mỹ nam kế" với Triệu Khả Hân, chuyện tình đánh cậu liền nhẹ nhàng dễ dàng bỏ qua, làm Triệu Đoạt Thiên giận đến lỗ mũi cũng lệch đi.

Chu Hằng trở lại hậu viện, chúng nữ rối rít ra nghênh đón, xa cách tháng, tự nhiên mọi người cũng là tràn đầy tư niệm.

- Phu quân, nói cho ngươi biết một cái tin tức tốt!

Ứng Mộng Phạm tiến tới bên tai Chu Hằng nói.

- Tin tức tốt gì?

Trong lòng Chu Hằng vừa động, mơ hồ có chút ít hiểu được.

- Không sai, Diệc Dao trở lại!

Chu Hằng không khỏi mừng rỡ, hỏi vội:

- Ở đâu?

Hắn cũng không có thấy Hàn Diệc Dao cùng Hàn Vũ Liên ở trong đám người.

- Nàng và Vũ Liên đi dạo phố!

Đi dạo phố? Chu Hằng đầu đầy hắc tuyến, đều là cường giả Sơn Hà, Linh Hải Cảnh, lại còn đi dạo phố!

- Ta đã phái người đi báo cho bọn họ. Các nàng rất nhanh sẽ trở lại!

Quả nhiên, không lâu lắm cô cháu Hàn Diệc Dao liền trở lại.

- Chu Hằng!

Hàn Diệc Dao chạy như bay đến, nhào vào trong ngực Chu Hằng, dùng sức ôm chặt hắn, dường như muốn hòa hợp vào trong ngực của hắn.

- Ngươi nữ nhân ngốc này. Rốt cuộc biết trở lại!

Chu Hằng một tay nhấc nàng lên, sải bước đi vào phòng, hắn đã sớm quyết định đợi khi Hàn Diệc Dao trở lại, hắn nhất định phải hảo hảo mà đánh vào cái mông nàng một trận.

Chúng nữ cũng không có đi theo vào, mặc dù các nàng cũng đã xa Chu Hằng thật lâu, nhưng cũng không có dài bằng Hàn Diệc Dao. Hơn nữa nàng vì tánh mạng của Chu Hằng căn bản không dám đi ra ngoài dò thăm tin tức, đáng thương hơn nhiều so sánh với các nàng.

Giờ khắc này, vẫn là để lại cho Hàn Diệc Dao độc hưởng a.

Chu Hằng hung hăng đánh cái mông của Hàn Diệc Dao một bữa, nhưng dĩ nhiên là đánh trên giường, ước chừng giằng co một ngày một đêm, tiếng rên rỉ như ca như khóc của Hàn Diệc Dao chính là ngoài dặm đều biết. Làm cho nàng ngày thứ hai lúc nhìn thấy chúng nữ đầy mặt xấu hổ, lại càng không dám nhìn Hàn Vũ Liên.

Chu Hằng không khỏi kỳ quái, kéo Hàn Vũ Liên sang một bên, nói:

- Nàng còn không biết quan hệ của ta và ngươi?

- Dĩ nhiên, loại chuyện xấu này ta mới sẽ không nói a!

Hàn Vũ Liên liếc mắt nhìn Chu Hằng.

Chu Hằng cười hắc hắc, trong lòng lập tức có một cái ý niệm tà ác.

Hắn dẫn Hàn Diệc Dao tới căn phòng của Hàn Vũ Liên, lấy cớ nói là nếu hai người thành một đôi, tự nhiên phải gặp người của nhà nàng một chút, thỉnh an, thăm hỏi mới tốt.

Hàn Diệc Dao không nghi ngờ gì, chỉ cảm thấy tình lang của mình nghĩ chu đáo, trong lòng ngọt ngào.

Ba người ngồi ở hai đầu bàn, Hàn Vũ Liên ngồi một mình một bên, Chu Hằng cùng Hàn Diệc Dao song song ngồi ở một đầu khác.

Sau khi bọn họ nói một chút chuyện phiếm, liền nói tới đại sự phát sinh gần nhất.

- Trước đó vài ngày, có một Thạch Đầu Nhân chạy đến nơi đây, muốn chúng ta giao tiên thuật cùng kiếm tiên ra, đả thương rất nhiều người. Cuối cùng vẫn là Hoặc Thiên tỷ tỷ xuất thủ, hù hắn chạy!

Hàn Diệc Dao nói.

- Thạch Đầu Nhân?

- Chính là Thạch Đầu Nhân trong Tử Vong Sâm Lâm!

Hàn Vũ Liên tiếp lời nói, nàng sờ sờ bộ ngực, tựa hồ hồi tưởng lại cảnh ngộ ngày đó bị một mâu đâm thủng trái tim. - Không có chết?

Chu Hằng kỳ quái hỏi.

Ban đầu những cường giả Thần Anh Cảnh kia đều nói người đá kia mạnh mẽ thiêu đốt Lưu Thạch Linh Dịch của bản thân, sau khi chấm dứt tất nhiên vẫn lạc. Làm sao hiện tại lại chạy đến Triệu gia?

May là có Hoặc Thiên trấn ở đây, đầu thần thú hộ trạch này quả nhiên không phải là nuôi không!

- Còn có một số người khác, cũng rất cường đại, bất quá đều bị Hoặc Thiên tỷ tỷ đuổi chạy!

Hai mắt Hàn Diệc Dao lòe lòe, trên mặt tràn đầy vẻ sùng bái.

Bản thân Hoặc Thiên đã đẹp tuyệt thiên hạ, đều có được lực sát thương to lớn đối với phái nữ, hơn nữa bây giờ chiến lực của nàng lại càng vô song, tự nhiên giành được sùng bái tuyệt đối của Hàn Diệc Dao.

Trong lòng Chu Hằng ăn giấm, hắn mới nên là đối tượng sùng bái của Hàn Diệc Dao a.

Hắc hắc hắc, cho là trừng phạt ngày hôm qua đã kết thúc sao? Kia chỉ là mới bắt đầu!

Chu Hằng phóng một bàn tay lớn tới trên đùi Hàn Diệc Dao, trên mặt cũng là bất động thanh sắc, tiếp tục hỏi chuyện đã xảy ra những ngày qua, ra vẻ đạo mạo.

Trong lòng Hàn Diệc Dao hoảng hốt, lúc không có người nàng tự nhiên không ngần ngại bị tình lang hành hạ, nhưng bây giờ là làm trò trước mặt cô cô a, vạn nhất bị cô cô phát hiện, chính mình đâu còn thể diện?

Nàng liền tranh thủ bỏ hai tay xuống dưới bàn, đè bàn tay to của Chu Hằng lại.

Đáng tiếc, khí lực của nàng sao có thể so sánh cùng Chu Hằng, bàn tay to không bị ngăn trở chút nào vuốt ve chân ngọc của nàng, làm cho nàng tê dại, giữa hai chân cũng biến thành ướt át.

Trong lòng có một cổ xao động mãnh liệt, làm cho nàng muốn lớn tiếng hét to lên, nhưng hiện tại Hàn Vũ Liên an vị ở trước mặt, nhưng sao dám?

Nhưng càng là nhẫn, cảm giác này càng mãnh liệt, trên mặt đẹp nhất thời hiện lên vẻ đỏ ửng say lòng người.

- Diệc Dao, ngươi làm sao vậy?

Hàn Vũ Liên là biết rõ còn cố hỏi, trong lòng tự nhủ Chu Hằng xấu xa, nhưng không có không một chút ý tứ vạch trần, lại ra vẻ muốn đứng dậy, tạo áp lực lớn hơn cho Hàn Diệc Dao.

- Không có chuyện gì!

Hàn Diệc Dao sợ hết hồn, vội vàng khoát tay không dứt, nhưng nàng lập tức "a" một tiếng, bởi vì mất đi hai tay ngăn cản, bàn tay to làm ác dưới kia chui vào quần của nàng.

- Diệc Dao?

Hàn Vũ Liên cũng rất xấu xa, trong lòng không biết vui thành cái dạng gì, nhưng trên mặt cũng là bất động thanh sắc, ân cần hỏi.

- Bị con muỗi cắn!

Hàn Diệc Dao lấy cớ mà ngay cả chính mình cũng không tin, nhưng suy nghĩ của nàng đã hỗn loạn, bởi vì bàn tay to của Chu Hằng đã hành hạ làm cho xuân thủy của nàng tràn lan, cả người cũng là vô lực.

Nàng mềm nhũn tựa vào trên vai Chu Hằng, một ngọc thủ nhéo thịt mềm bên hông Chu Hằng, tự nhiên là hận chết người này, không ngờ làm cho nàng bêu xấu trước mặt cô cô.
Chẳng qua là nàng mới vừa nhéo một cái, Chu Hằng lại đâm một ngón tay tiến vào.

Thân thể mềm mại của Hàn Diệc Dao nhất thời cứng đờ, thiếu chút nữa trực tiếp ngã, mặt cười liền tranh thủ chôn ở trên vai Chu Hằng, không dám để cho Hàn Vũ Liên thấy vẻ mặt xôn xao xuân tình của nàng lúc này.

- Hai người các ngươi thật đúng là ân ái!

Hàn Vũ Liên trêu ghẹo nói.

Chu Hằng một bên đùa Hàn Diệc Dao, một bên tiếp tục hỏi thăm Hàn Vũ Liên về đại sự phát sinh những ngày qua.

- Còn có, Ứng Thừa Ân cũng đột phá Kết Thai Cảnh, hiện tại Thiên Ân Giáo cường thế quật khởi, thu không ít tín đồ, nghe nói chỉ cần gia nhập Thiên Ân Giáo liền có thể nhận được kế thừa huyết mạch, vì vậy mấy tháng ngắn ngủn đã phát triển vô cùng lớn mạnh!

Hàn Vũ Liên nghiêm nghị nói.

Đây là một người thiên kiêu tuyệt thế, lại còn có đại khí vận trong người, tuyệt không thể coi thường!

- Thiên Ân Giáo?

Chu Hằng cau mày, một ngón tay tiến quân thần tốc, thẳng đến chỗ sâu nhất của Hàn Diệc Dao, để cho thân thể của thiếu nữ đẹp này run rẩy dữ dội, nơi cổ họng phát ra một tiếng rên rỉ thật thấp, hai tay nắm thật chặc hông của Chu Hằng, chìm ngập trong một luồng sóng khoái cảm.

- Thiên Ân Giáo này ở đâu?

Hắn hỏi.

- Mỗi cái thành thị đều có, bất quá tổng bộ ở đâu thì không người nào biết được!

Chém giết vốn định đánh thẳng vào chỗ hiểm yếu, nhưng nếu không người nào biết tổng bộ của Thiên Ân Giáo ở đâu, hắn như thế nào tìm được Ứng Thừa Ân để chém giết?

Bất quá, Ứng Thừa Ân không thể nào vĩnh viễn ẩn ở trong bóng tối, chỉ cần hắn vừa xuất hiện, vậy Chu Hằng sẽ làm thịt người này!

- A!

Ngay vào lúc này, Hàn Diệc Dao cuối cùng không nhịn được mà phát ra một tiếng rên rỉ cao vút, gáy ngọc ngẩng cao, toàn thân cũng kéo căng, nàng thật sự không nhịn được. Thở gấp, sau khi kích tình từ từ trôi qua, nàng đầy mặt đỏ ửng, chôn ở trong ngực Chu Hằng không dám nhìn Hàn Vũ Liên.

Mất mặt! Thật sự quá mất mặt!

- Diệc Dao, làm sao ngươi là lạ?

Hàn Vũ Liên đi tới, lấy tay sờ cái trán Hàn Diệc Dao.

- A, ngươi ngã bệnh, làm sao nóng như vậy!

- Đúng, đúng a!!

Hàn Diệc Dao cũng không kịp kỳ quái vì sao Hàn Vũ Liên không có phát hiện hoạt động nàng và Chu Hằng lam, nếu đối phương tìm cái cớ cho nàng, nàng tự nhiên phải nắm lấy.

Nhưng lúc nàng ngẩng đầu lên, không ngờ phát hiện bởi vì thân thể ngã xuống, chỗ cổ áo Hàn Vũ Liên lộ ra một mảnh cảnh xuân thật đẹp. Càng kỳ quái hơn chính là, cô cô của nàng không ngờ không có mặc áo lót, hai ngọn núi rất tròn cao ngất có thể thấy được rõ ràng, thậm chí ngay cả quầng vú màu hồng cũng là loáng thoáng.

Không cần quay đầu lại, nàng cũng biết khẳng định Chu Hằng nhìn thấy màn này, bởi vì nàng cảm giác có một vật thô sáp chọc vào đùi mình.

Người nầy lại dám nhìn! Mà cô cô . . . Làm sao lại không cẩn thận như vậy, không có mặc áo lót đã dám ra đây gặp người?

Sách, bất quá bộ ngực của cô cô thực sự là vừa trắng vừa tròn, làm cho nàng cũng có vọng động đưa tay ra sờ.

Vào lúc này, thế nhưng thực sự có mội cái đại thủ lẻn vào cổ áo, nắm lấy một bên vú!

Là Chu Hằng!

Hàn Diệc Dao cả kinh, đôi mắt đẹp trừng trừng!

Bộ ngực kia mặc dù ngay cả nàng cũng muốn sờ, nhưng dù muốn cũng không có thể xuất thủ a! Xong! Xong! Hàn Vũ Liên nhất định sẽ nổi điên, giận dữ a!

Nàng không có biện pháp tìm được bất kỳ cớ gì cho Chu Hằng, đây là trêu ghẹo trắng trợn a!

- Ừm!

Hàn Vũ Liên phát ra một tiếng rên rỉ, nàng tự nhiên biết mờ ám ở giữa Chu Hằng cùng Hàn Diệc Dao lúc trước, làm cho nàng cũng là kích động, giờ phút này bị tình lang nắm lấy chỗ kiêu ngạo nhất của nàng, đâu còn nhịn được, thân thể mềm mại mềm nhũn gục vào trong ngực Chu Hằng.

Hàn Diệc Dao nhất thời lộn xộn!

Này là tình huống nào?

Tinh thần nàng chưa định, chỉ thấy Chu Hằng đã bế nàng và Hàn Vũ Liên lên, sải bước đi tới nội thất. Ngay sau đó, nàng và Hàn Vũ Liên cũng bị ném tới trên mặt giường lớn, Chu Hằng phóng người, lột sạch nàng và Hàn Vũ Liên.

Một phòng toàn là xuân sắc.

Chương 389: Thiên Tôn xuất thế!

Mấy phen mây mưa, trong phòng gió êm sóng lặng, Hàn Diệc Dao tự nhiên cũng biết mình bị mắc vào kế hoạch lớn!

Nhưng ngay cả cửa ải khó khăn nhất là chăn lớn cùng ngủ cũng trực tiếp vượt qua, còn có chuyện gì không thể có thể chấp nhận? Trưởng bối như Hàn Vũ Liên cũng không nói gì, nàng tự nhiên càng thêm không có lời có thể nói.

Chu Hằng lấy ra phi ngư trung được từ Phong Khiếu Lâm Địa, loại yêu thú này chính là ăn huyết nhục của một vị tiên nhân để trưởng thành, tinh khí, năng lượng khổng lồ ẩn chứa trong cơ thể e rằng là tột đỉnh, đối với võ giả mà nói chính là thuốc bổ tuyệt hảo.

Đáng tiếc, phi ngư này cuối cùng không đủ lớn, mà người lại nhiều một chút, để cho Chu Hằng kêu đáng tiếc, ban đầu nếu là chuyển nhiều hơn vài vòng trong biển sát khí, bắt giết thêm vài đầu phi ngư thì tốt rồi.

Dù là như thế, tu vi mọi người cũng là toàn bộ bay vọt không nhỏ, nhất là tầng thứ hơi thấp như Mai Di Hương, Chu Định Hải, Lục Thần Phù, hẳn là một hơi phá tan một cái đại cảnh giới!

Thịt thú vật Kết Thai Cảnh quý giá, quả nhiên không giống bình thường!

Lại là hai ngày sau, con lừa đen chạy tới.

Một luồng thần thức cuối cùng của Cổ Viêm tiêu tán, nội thế giới của hắn tự nhiên cũng hoàn toàn hỏng mất, người ở bên trong toàn bộ bị đánh ra, tung ở các ngõ ngách của đại lục. Con lừa đê tiện này biết thân thể Chu Hằng cường đại, tất nhiên là hắn đạt được truyền thừa của Cổ Viêm, vì vậy tinh ranh vội vả chạy tới phân chia.

Bản thân Chu Hằng đối với tinh huyết của Man Thần tộc không có nhu cầu chút nào, cũng không muốn để cho kiều thê mỹ nô biến thành cực lớn, vì vậy tinh huyết của Man Thần tộc này hắn nhất định là phải tặng người ta.

Nhưng đưa cho người nào, đó là một vấn đề.

- Con lừa, ngươi cầm thứ gì để đổi?

Chu Hằng mắt liếc thấy con lừa đen này lòng tham vô cùng.

- Cái gì?

Con lừa đen thoáng cái nhảy lên.

- Chu tiểu tử, bổn tọa cùng ngươi là quan hệ như thế nào, ngươi lại còn nói phải dùng đồ vật để trao đổi? Làm sao ngươi có thể như vậy? Đây là đang ô nhục hữu tình thuần khiết giữa chúng ta! Bổn tọa sinh khí, nhanh chóng lấy tinh huyết của Man Thần tộc ra. Cùng sử dụng Bách Quỷ Kiếm để bồi bổ lại!

Con lừa đen dùng công phu sư tử ngoạm.

- Ngươi thật đúng là dám nói a!

Chu Hằng thở dài, hắn thật sự không nên coi thường trình độ vô sỉ của con lừa này, đó là hoàn toàn không có giới hạn.

. . .

Con lừa đen mặc dù sống chết không nói, nhưng nó vẫn là không cẩn thận nói lộ ra miệng, hung thú là không thể dùng máu huyết của sinh vật hình người. Khả năng này tạo thành trùng kích to lớn, máu nghịch hướng, đang sống cũng có thể chết bất đắc kỳ tử!

Nó muốn phân máu huyết kia, thực lòng tham cản trở!

Dĩ nhiên, phần máu huyết này nếu là có thể luyện hóa thành đan dược, vậy vô luận là người hay là yêu cũng có thể ăn. Hiệu dụng vô cùng!

Sau khi luyện hóa thành đan, vừa có thể giữ lại tác dụng của trân vật, vừa có thể tiêu trừ hiệu quả không tốt, tỷ như biến hóa trên thê hinh, không phải là cần phải biến thân thành tráng hán mới có thể sử dụng lực lượng của Man Thần tộc.

Giống như Hoàng Long Đan, Chu Hằng, An Ngọc Mị bốn người lại thêm con lừa đen cũng ăn một viên, có huyết mạch thanh long. Bất quá, sau khi luyện hóa thành đan cũng có chỗ xấu, huyết mạch lực này mỏng manh, càng mất đi sức sống, không cách nào tăng phẩm cấp lên. Chu Hằng à ngoại lệ không thể ở bên trong tính toán.

Đáng tiếc, người bên cạnh Chu Hằng không có một người nào là Đan sư, chai máu huyết này cũng chỉ có để ở một bên trước. Còn nữa, Đan sư Phàm giới thật có thể luyện hóa máu huyết tiên nhân một cách hoàn mỹ sao?

Chu Hằng đáp ứng con lừa đen tìm được Đan sư luyện hóa bình máu huyết kia, sau đó sẽ phân cho nó một phần, cuối cùng con lừa đen này hài lòng gật đầu, hấp tấp chạy đi tìm Tiểu Hôi cùng Tiểu Kim, tỏ rõ uy phong lão Đại ca của nó.

Cuộc sống yên tĩnh không có kéo dài mấy ngày, liền có cường giả Thần Anh Cảnh giết tới cửa, muốn Chu Hằng giao ra bảo vật lấy được phía trên Tiên đại lục. Nhưng Chu Hằng cầm Bách Quỷ Kiếm ra, hoàn toàn có thể liều mạng cùng Thần Anh Cảnh, làm cho đối phương chỉ có thể không công mà lui.

Hơn mười ngày sau, Chu Hằng đang cùng chúng nữ uống trà nói chuyện phiếm trong hoa viên, đột nhiên một trận ba động kỳ dị trào lên. Thật giống như cả Huyền Càn Tinh cũng biến thành một cái ao nhỏ, mà một cục đá rơi xuống, tạo ra từng đạo sóng gợn.

Thật cường đại!

Chu Hằng ngẩn ra, cổ ba động này tuyệt nhiên không phải là Thần Anh Cảnh, mà còn cường đại hơn nhiều. Phảng phất như khí thế cuốn lên liền có thể bắn xuyên thiên địa, kinh khủng tới tột đỉnh!

- Có, có Thiên Tôn xuất thế!

Con lừa đen chạy tới, đầy mặt khiếp sợ.

- Ừm?

Mặc dù Chu Hằng sớm đã có suy đoán như vậy, nhưng nghe con lừa đen nói như thế vẫn là lộ ra vẻ mặt kinh ngạc, dù sao, Huyền Càn Tinh đã có vài ngàn năm không có Thiên Tôn Hóa Thần Cảnh!

Hiện tại đột nhiên có một người đi ra ngoài, người nào sẽ không khiếp sợ vạn phần!

Hiện giờ chính là cuối thời của võ đạo, một Thiên Tôn Hóa Thần Cảnh đi ra ngoài không phải là tuyệt đối vô địch sao?

- Không phải nói Thời Gian Nguyên Dịch không cách nào phong cấm Thiên Tôn Hóa Thần Cảnh?

Ứng Mộng Phạm chen lời nói.

- Thì không được!

Con lừa đen lắc đầu.

- Nhưng, bây giờ thiên địa linh khí đã khôi phục không sai biệt lắm, mặc dù vẫn còn không so sánh được với thời kỳ thượng cổ, nhưng đối với những thiên tài kinh tài tuyệt diễm kia cũng là đủ rồi!
Chu Hằng gật đầu, hắn cảm thấy người có khả năng đột phá Hóa Thần Cảnh nhất là Nguyệt Ảnh Thánh Nữ .

Đầu tiên, nàng là thân đồ của Thiên Tôn Hóa Thần Cảnh, có đầy đủ nội tình; tiếp theo, ngay từ trong thời thượng cổ chính là Thần Anh tam trọng thiên đỉnh phong, đã có được tư cách trùng kích Hóa Thần Cảnh!

Mà trọng yếu nhất, vẫn là trước đây không lâu nàng hấp thu Bảo Dịch, mặc dù không có nhiều như Chu Hằng, nhưng nàng vốn chỉ là kém một bước cuối cùng thôi.

Ba điểm này chung vào một chỗ, để cho Chu Hằng cho rằng nàng là người Huyền Càn Tinh thứ nhất đột phá Hóa Thần Cảnh bởi vì Nguyệt Ảnh Thánh Nữ có khả năng lớn nhất.

Thiên Tôn Hóa Thần Cảnh xuất hiện lại, thiên hạ khiếp sợ!

Không tới mấy ngày nữa, vị Thiên Tôn thứ nhất tấn nhập Hóa Thần Cảnh trong vài ngàn năm này sẽ thông báo thiên hạ, để cho tất cả lão tổ Kết Thai Cảnh trở lên tới thần bái, nói muốn san bằng tứ đại tử địa, để cho chúng lão tổ cùng nhau xem lễ.

Xem lễ là giả, lập uy là thật!

Tứ đại tử địa ngay cả lão tổ Thần Anh Cảnh cũng là không cách nào xâm nhập, hiện tại vị Thiên Tôn mới này nói muốn san bằng, đây không phải là lập uy thì là cái gì?

Mà lúc này, về lai lịch của vị Thiên Tôn mới này mới vạch trần ra ngoài từng chút một.

Vị Thiên Tôn tân tấn này không phải là người của Huyền Càn Tinh, mà là lấy Thời Gian Nguyên Dịch phong ấn, vẻn vẹn ở mấy năm trước mới ngồi pháp khí phi hành đến! Hắn tên là Lệ Vô Cực, hiện tại cũng được xưng là Vô Cực Thiên Tôn.

- Chu tiểu tử. Ngươi đoán sai lầm rồi!

Sau khi nhận được tin tức kia, con lừa đen vừa vui vừa lo.

Vui chính là, Nguyệt Ảnh Thánh Nữ không có đột phá Hóa Thần Cảnh, như vậy nó còn có cơ hội thu phục đối phương làm thị nữ. Mà lo chính là, hiện tại chỉ có Lệ Vô Cực là Thiên Tôn, không người nào có thể ước thúc, chẳng phải là sẽ đoạt đi tất cả bảo vật sao?

- Con lừa, ngươi chỉ có chút tiền đồ này, làm sao chỉnh người cũng có tiền trong mắt?

Chu Hằng thở dài nói

- Phi, lão nhân kia nhất định là vì tiên duyên mà đến! Nếu không, tại sao hắn phải xuyên qua Tinh Hà?

Khuôn mặt con lừa đen nhúc nhích, mặc dù không biết tiên duyên là cái gì, nhưng hôm nay chỉ có một Thiên Tôn Hóa Thần Cảnh, người nào giành được với hắn?

Người nào dám đoạt cùng hắn?

- Tiên duyên đến tột cùng là cái gì?

Chu Hằng cau mày thầm nghĩ, lúc trước Tiên đại lục phủ xuống, lại có Tiên pháp truyền thừa của Cổ Viêm, những thứ này không phải là tiên duyên? Muốn hắn hắn, không quá giống, này chỉ có thể nói là Tiên pháp, cũng không thể bảo đảm Thiên Tôn Hóa Thần Cảnh đột phá cực hạn!

Thành tiên, tất nhiên là cực kỳ khó khăn! Nếu không Lệ Vô Cực kia cần gì phải chạy đến nơi này?

Hành tinh mẹ của hắn khô cạn linh khí? Khả năng này nhỏ đến thương cảm!

Người này tất nhiên đã sớm có thể đột phá Hóa Thần Cảnh, nhưng Thiên Tôn thật sự quá mạnh mẻ, không cách nào dùng Thời Gian Nguyên Dịch phong ấn, vì vậy hắn chỉ có thể lấy tu vi Thần Anh Cảnh đi ngang qua tinh vũ, đi tới Huyền Càn đại lục.

Xuyên qua tinh không, đây cũng không phải là đùa giỡn! Vạn nhất gặp phải lưu tinh vẫn thạch thì sao? Ở trong tinh không mịt mờ nếu là pháp khí phi hành hư hao, có nghĩa là vĩnh viễn phiêu du trong vũ trụ u tối!
Mạo hiểm lớn như vậy để đi tới Huyền Càn Tinh, ý nghĩa tiên duyên này nhất định có thể thành tiên, nếu không cần gì phải khổ như thế chứ?

- Bẩm Hằng thiếu, các chủ Thiên Bảo Các cầu kiến!

Đang lúc ấy thì, một người đi tới bẩm báo.

Các chủ Thiên Bảo Các?

Sau khi Chu Hằng sửng sốt một chút, đột nhiên nhớ tới hắn từng đáp ứng Nguyễn Giai Oánh đi gặp các chủ Thiên Bảo Các của Thiên Long Đế triều một lần, nhưng sau lần đó hắn luôn luôn không có thời gian nhàn rỗi, cũng may hắn cũng không có ước định thời gian cụ thể.

Hiện tại vị Các chủ này đã tự mình chạy tới, vẫn là chỉ vì các chủ Thiên Bảo Các của Lãng Nguyệt Quốc? Thiên Bảo Các này thật sự quá to lớn, mỗi quốc gia đều có phân hiệu của nó, thật không dễ để phân rõ thân phận cụ thể từ danh hiệu Các chủ Thiên Bảo Các.

- Mời hắn vào!

Chu Hằng mới vừa nói xong, lập tức lại nói:

- Từ từ, ta tự mình đi gặp!

Hắn đi ra khỏi sân, đi tới phòng khách phía ngoài cùng của Triệu gia, tất cả người tới chơi cũng sẽ được mời tới nơi này.

Chỉ thấy một gã lão giả ngoài sáu mươi tuổi đang ngồi uống trà, cả người không có lộ ra chút khí tức nào, rõ ràng không có chút dáng vẻ kiêu ngạo nào, nhưng làm cho người ta có cảm giác núi cao ngưỡng cổ.

Nhìn không thấu, nhìn không thấu!

Chu Hằng đi ra phía trước, hai tay ôm quyền thi lễ một cái, nói:

- Vãn bối Chu Hằng, tham kiến tiền bối!

Lão giả kia mặt mũi võ vàng, từng sợi tóc biến thành màu đen, da non như trẻ nít, hắn giơ tay đỡ, nói:

- Tiểu hữu không cần đa lễ!

Hắn cười cười, nói:

- Là lão hủ mạo muội tới, còn phải tạ tội với tiểu hữu a!

Chu Hằng cũng cười, nói:

- Tiền bối xưng hô như thế nào?

- Lão hủ họ Đan, tên Định Hiên, đến từ Thiên Long Đế triều!

- Nguyên lai là Đan tiền bối!

Chu Hằng ngồi xuống chủ vị, nói như vậy vị lão giả này chính là người có quyền thế nhất Thiên Bảo Các, ít nhất bên ngoài là như thế.

- Không biết tiền bối tìm vãn bối là vì chuyện gì?

- Lão hủ chấp chưởng Thiên Bảo Các, thật ra thì một mực tìm kiếm chủ nhân chân chính của Thiên Bảo Các, điểm này nói vậy tiểu hữu cũng là có nghe thấy!

Đan Định Hiên nhìn Chu Hằng, mặt mũi thành khẩn:

- Lão hủ cảm thấy tiểu hữu có thể chính là chủ nhân chân chính mà bổn các một mực tìm kiếm!

- Nga?

Chu Hằng từ chối cho ý kiến.

- Tiền bối tại sao cảm thấy như vậy?

- Tốc độ tu luyện của tiểu hữu thật nhanh, thiên tư trác tuyệt! Hơn nữa, tiểu hữu lúc dùng Linh Tinh Trụ khảo nghiệm gần đây nhất, từng làm vỡ nát Linh Tinh Trụ có phải hay không?

Đan Định Hiên mỉm cười nói:

- Lão hủ lúc đó cũng không tin tưởng, nhưng bây giờ là không thể không tin!

- Chỉ là bởi vì như thế, tiền bối liền nhận định ta là chủ nhân chân chính mà Thiên Bảo Các tìm kiếm?

- Dĩ nhiên không thể nào, còn cần làm một cái khảo nghiệm, không biết tiểu hữu có nguyện ý hay không?

Đan Định Hiên nhìn Chu Hằng, trong ánh mắt toát ra vẻ chờ đợi mãnh liệt.

Tại sao phải chờ đợi như vậy?

Vẻ mặt Chu Hằng không có chút biến hóa nào, nhưng trong lòng là muốn nói chuyện này có ích lợi gì đối với Đan Định Hiên, đáng giá để hắn chờ đợi như thế?

Chương 390: Xem lễ!

- Không biết tiền bối muốn khảo nghiệm như thế nào?

Chu Hằng hỏi.

- Rất đơn giản, chỉ cần đụng một chút vào phía trên ngọc khí này cũng đủ!

Đan Định Hiên đưa tay phải ra, một ngọc bội bích lam sắc xuất hiện, phía trên ngọc bội kia hiện đầy từng đạo đường vân, thật giống như có khắc một cái Pháp trận phức tạp.

Ở trên ngọc bội còn có một dấu hiệu Huyết Nguyệt, để cho Chu Hằng thấy cũng ngẩn ra.

Bởi vì hắn ở phía trên Tiên đại lục cũng từng thấy dấu hiệu giống vậy, chính là Đạo tràng duy nhất bảo tồn hoàn chỉnh bên trong Tiên Thành, trên cửa có một cái dấu hiệu Huyết Nguyệt hoàn toàn giống vậy.

Ở bên trong Đạo tràng, còn có một pho tượng không đầu, được mọi người cúng bái! Nhưng cũng là địch nhân của Hoặc Thiên, thậm chí làm cho sau khi Hoặc Thiên đến Tiên đại lục nổi lên cảm ứng, một đường "đuổi giết" tới.

Nếu là địch nhân của Hoặc Thiên, vậy cũng là địch nhân của mình!

Trong lòng hắn đột nhiên có phỏng đoán.

Thiên Bảo Các không phải là một mực tìm Các chủ chân chính của bọn hắn sao? Nếu như vậy thì thật là chủ nhân của dấu hiệu Huyết Nguyệt, rất có thể năm đó ở bên trong một trận chiến đánh nát Tiên giới đại lục, chủ nhân của dấu hiệu Huyết Nguyệt cũng tham dự, hơn nữa đánh với Hoặc Thiên tơi lưỡng bại câu thương, cũng không biết là đã chết hay đang chữa thương như Hoặc Thiên.

Như thế, là có thể hiểu được tại sao Thiên Bảo Các một mực tìm kiếm chủ nhân!

Tiên nhân giống như Hoặc Thiên, ai dám phản bội?

Nhưng nơi này có một vấn đề, chính là pho tượng trong Đạo tràng ở Tiên Thành mặc dù không có đầu, nhưng khẳng định là một phụ nữ, tại sao Thiên Bảo Các đều là nam nữ không giới hạn, cả đám đều muốn khảo nghiệm?

Đúng rồi!

Cổ Viêm không phải nói, tiên nhân có thể Thần chích ly thể, đoạt xá trọng sinh!

Nhưng không hoàn toàn là chiếm cứ thân thể của nam nhân? Chỉ cần thần thức không thay đổi là được!

Chu Hằng cũng không biết mình đoán có đúng hay không, nhưng đã không có hảo cảm đối với Thiên Bảo Các, hắn vươn tay với tới ngọc khí, nếu như hắn thật là người kia "Chuyển thế", Hoặc Thiên làm sao có thể "ôn nhu" đối với hắn?

Đan Định Hiên mang theo vẻ chờ mong rõ ràng. Thậm chí trong ánh mắt đều có một tia lửa nóng, cái này ở trên người của một cường giả Thần Anh Cảnh biểu hiện ra quả thực là bất khả tư nghị!

Bàn tay ấn lên.

Biến hóa gì cũng không có phát sinh.

- . . . Cũng không phải!

Đan Định Hiên lộ ra thất vọng mãnh liệt, thật giống như thoáng cái đã già yếu đi mười mấy tuổi, cả người cũng lộ ra một cổ vô lực, lưng dựa vào ghế, hai mắt nhắm nghiền.

Nhưng Thần Anh Cảnh dù sao cũng là Thần Anh Cảnh, hắn rất nhanh thì đã khôi phục như cũ, nói:

- Tiểu hữu, lão hủ quấy rầy!

Chu Hằng đứng lên tiễn khách, lúc đi tới cửa đại môn, hắn đột nhiên hỏi:

- Tiền bối! Về chuyện xem lễ của Vô Cực Thiên Tôn, ngươi có ý kiến gì không?

- Cuồng đồ mới vừa tấn nhập Hóa Thần Cảnh thôi!

Đan Định Hiên mang theo một tia khinh thường nói, hẳn là không có để một gã Thiên Tôn Hóa Thần Cảnh vào trong mắt.

Phần khinh thường này tuyệt đối không phải là giả vờ!

Chu Hằng không khỏi ngạc nhiên, đại lục này đã vài ngàn năm không có xuất hiện Thiên Tôn Hóa Thần Cảnh, hiện tại rốt cục có một thiên kiêu xuất thế ngang trời, đây chính là có thể quét ngang tứ vũ bát hoang. Mặc dù Thiên Bảo Các nội tình thâm hậu, nhưng có thể địch nổi Thiên Tôn sao?

Đó là đại danh từ mạnh nhất Phàm giới!

Bất quá, lúc này nghe nói thiên địa linh khí đã khôi phục được không sai biệt lắm cùng niên đại thượng cổ, mà thời kỳ thượng cổ lại là không thiếu thiên kiêu, xuất thế lúc này sẽ rất nhanh phá vỡ mà vào Hóa Thần Cảnh, đến lúc đó cũng không phải chỉ có một mình Vô Cực Thiên Tôn siêu phàm!

Vô Cực Thiên Tôn chẳng qua là đi trước một bước, nhưng nói muốn ngạo thị thiên hạ, duy ngã độc tôn tựa hồ còn sớm! Dĩ nhiên, trước khi không có Hóa Thần Cảnh thứ hai xuất thế, hắn tuyệt đối là mạnh nhất thiên hạ, điểm này không nghi ngờ chút nào!

Sau khi Chu Hằng tiễn bước Đan Định Hiên, khoảng cách tới ngày "xem lễ" theo lời Lệ Vô Cực cũng rất gần, liền cùng con lừa đen, Triệu Đoạt Thiên mang theo Ứng Mộng Phạm chúng nữ lên đường, lúc này các nàng làm sao cũng không chịu đàng hoàng ở lại Triệu gia.

Đã như vậy, hắn mang theo cả cha mẹ, một đám người ngồi trên pháp khí phi hành của Triệu Đoạt Thiên, đi tới đất cực đông.

Lệ Vô Cực chính là Hóa Thần Cảnh duy nhất trước mắt ở Huyền Càn Tinh. Hơn nữa còn là từ những tinh cầu khác qua sông tới được, của hiếm lạ như thế tự nhiên là phải đi quan sát một cái. Mục tiêu của Chu Hằng bọn họ là Độc Miểu Chi Hải đại lục ở phía đông, Lệ Vô Cực nói muốn hủy diệt tứ đại tử địa, mục tiêu thứ nhất là lựa chọn nơi này.

Phi hành gần nửa tháng sau, bọn họ đi tới phía đông của đại lục. Phía trước hiện ra một mảnh Hải Vực rộng lớn vô ngần.

Nơi này vốn không phải biên giới của đại lục, hẳn là còn có thể kéo dài về hướng đông mấy chục vạn dặm, bất quá nghe nói là vị cường giả Hóa Thần Cảnh ở thượng cổ kia biến mất, thân thể liền hóa thành cái đại dương này.

Độc Miểu Chi Hải, vạn dặm không có sóng, yên bình giống như nước lặng!

Giống như Tử Vong Sâm Lâm, cực âm sinh dương, chết trong uẩn sinh, nước biển của Độc Miểu Chi Hải này tràn đầy kịch độc, nhưng trong đó cũng có thể súc tích sinh ra một hai gốc cây linh dược, có hiệu quả khởi tử hồi sanh!

Vì vậy, một lượng lớn người tới xem lễ, cung không thiêu người muốn sau khi Lệ Vô Cực san bằng Độc Miểu Chi Hải, đi xuống tìm kiếm linh dược, nếu như có thể tìm được một gốc cây sánh ngang với bảo vật như Cửu Dương Sinh Sinh Thảo thì sẽ phát đạt!

Lúc Chu Hằng đi tới bờ biển, phụ cận đường ven biển chạy dài kia đã sớm kín người hết chỗ.

Mặc dù Lệ Vô Cực chỉ mời nửa bước tiên nhân, nhưng ai lại không muốn xem phong thái của Thiên Tôn Hóa Thần Cảnh? Còn nữa, Lệ Vô Cực còn muốn chinh phạt tứ đại tử địa, loại sự kiện này vài ngàn năm mới có thể gặp được một lần, ai nguyện ý bỏ qua?

Vì vậy, chỉ cần là người có thể chạy tới cũng sẽ hết sức chạy tới. Dĩ nhiên, hiện tại Huyền Càn Tinh tựa như một củ khoai lang sắp bị nướng cháy, đã sớm trăm vết ngàn lỗ, hiểm cảnh tứ phía, Ích Địa Cảnh thậm chí Khai Thiên Cảnh cũng không dám mạo hiểm lặn lội đường xa, có thể đến nơi đây ít nhất cũng phải là Khai Thiên Cảnh, nhưng số lượng Sơn Hà Cảnh nhiều nhất.

Đoàn người Chu Hằng chính là có ba Kết Thai Cảnh, một Thần Anh Cảnh, đội hình như vậy sắp có thể sánh ngang thế lực siêu cấp giống như Đông Linh Tiên Trì, nơi đi qua đám người tự động tách ra, để cho bọn họ đi tới vị trí đầu tiên.

Vô luận ở đâu, cường giả luôn là làm cho người ta kính sợ.

Địa phương phía trước, một cái khu vực to lớn trống rỗng, nơi này dựng lên một cái đài to lớn, cao cao tại thượng, bốn phía là hơn ngàn cái đài nhỏ hơn rất nhiều.

Trên đài cao nhất vẫn chưa có người nào, nhưng lại có một lá cờ giương lên thật cao, phía trên có hai chữ "Vô Cực".

Hiển nhiên, đài cao kia là giữ lại cho Lệ Vô Cực, mà đài phía dưới còn lại là cung cấp cho người xem lễ nghỉ ngơi, về phần Linh Hải Cảnh, Sơn Hà Cảnh không mời mà tới, người ta căn bản không có ý tứ để ý tới.

Những đài nhỏ kia đã ngồi được quá nửa, đều là Kết Thai Cảnh, lão tổ Thần Anh Cảnh lúc bình thường muốn thấy mặt một lần cũng là ngàn vạn khó khăn, có chút người Chu Hằng đã gặp qua, có chút người thì chưa, hơn nữa không chỉ là Thiên Long Đế triều, vị Vô Cực Thiên Tôn này hiển nhiên dã tâm quá lớn, có chí khí muốn trở thành Vạn Cổ Đại Đế thứ hai, cường giả dị tộc cũng tới rất nhiều.

Muốn thấy nhiều cường giả dị tộc cùng cường giả nhân loại như vậy ở lúc bình thường ngồi gần như vậy, uống chung trà quả thực chính là chuyện bất khả tư nghị, nhưng bây giờ là thật sự rõ ràng xảy ra, hơn nữa giữa hai bên không một chút ý tứ khai chiến.

Không có ý nghĩa!

Tất cả mọi người đang suy đoán vị Vô Cực Thiên Tôn còn không có lô măt này đến tột cùng là có lai lịch gì, là nhân tộc, hay dị tộc? Dị tộc chỉ là một thuyết pháp hời hợt, Dạ Ma Tộc, Thiên Yêu tộc có thể đi tới cùng sao?

Thiên hạ vạn tộc, chỉ nhìn người nào cường đại hơn, có thể làm cho tộc khác thần phục, thậm chí diệt tộc khác!

- Vô Cực Thiên Tôn này thật cuồng vọng, đợi sau khi bổn tọa tấn nhập Thiên Tôn, nhất định phải đá bể cái mông của hắn!

Con lừa đen hết sức khó chịu nói.Nhiều ngày như vậy qua đi, vô luận là Triệu Đoạt Thiên, Chu Định Hải hay những người khác, cũng đã thích ứng sự rung động khi một đầu con lừa có thể nói, cũng biết miệng của con lừa này tổn hại người đến cỡ nào, nhưng đối với đánh giá mới vừa rồi của nó thì cũng là đồng ý không dứt.

Vô Cực Thiên Tôn quả thật trong mắt không có người!

Hắn hiện tại đúng là Thiên Tôn Hóa Thần Cảnh duy nhất của Huyền Càn đại lục, nhưng vương tọa duy nhất này hắn có thể giữ vững bao lâu? Không tới mấy năm, thậm chí không cần mấy tháng, trong thiên kiêu thượng cổ tất nhiên có người sẽ đột phá Hóa Thần Cảnh!

Điểm này, người khác không thể khẳng định, nhưng Chu Hằng tin tưởng Nguyệt Ảnh Thánh Nữ tuyệt đối có thể làm được, bằng không lúc trước hắn cũng sẽ không suy đoán người đột phá Hóa Thần Cảnh thứ nhất là Nguyệt Ảnh Thánh Nữ.

Bất quá so sánh với người vượt lên đầu một bước, không kịp chờ đợi mà bày ra kiêu ngạo thiên hạ độc tôn, thật là quá cuồng ngạo!

- Con lừa ngươi nói nhảm nhiều như vậy, chỉ có câu này coi như xuôi tai!

Chu Hằng gật đầu nói.

- Kháo! Bổn tọa cắn chết ngươi!

Đoàn người tìm một cái đài ngồi xuống, con lừa đen tự nhiên lại đấu miệng cùng Chu Hằng, để tiêu tốn thời gian nhàm chán.

- Chu huynh!

Cũng không lâu lắm, chỉ thấy một người bay vọt tới, đỉnh đầu thần huy giương động, một con mãng xà nho nhỏ màu đen đã vô cùng chân thật, chính là Tang Thanh Sơn.

- Nguyên lai là Tang huynh!

Chu Hằng đi ra ngoài đón.

- Chu huynh có biết tin tức về vị Vô Cực Thiên Tôn này?

Tang Thanh Sơn hỏi.

Chu Hằng lắc đầu, nói:

- Sợ là trên đời này không người nào rõ ràng!

Mặt mũi Tang Thanh Sơn lạnh lùng, nói:

- Nếu Vô Cực Thiên Tôn này là dị tộc nhân, vậy đối với chúng ta mà nói cũng không phải là một chuyện tốt!

Hắn lo lắng không phải không có lý, không phải là tất cả mọi người đều lòng mang thiên hạ giống như Vạn Cổ Đại Đế, mặc dù nhất thống đại lục nhưng không có giết dị tộc, mà là dung hội vạn tộc, chung đụng ngang hàng.

Nhưng vạn nhất Vô Cực Thiên Tôn này là dị tộc nhân, tính toán xấu nhất chính là hắn sẽ hủy diệt toàn bộ tộc khác, khá hơn một chút thì có thể cách chức tộc nhân làm đầy tớ, tóm lại rất không có khả năng có chuyện tốt phát sinh.

Giống như lần xem lễ này thực chất chính là lập uy, bày ra thực lực đáng sợ của Thiên Tôn Hóa Thần Cảnh một chút, há có thể không để cho người ta lo lắng?

- Xe tới trước núi tất có đường, Tang huynh, kiên nhẫn! Kiên nhẫn!

Chu Hằng nói, hắn cũng không phải lo lắng Vô Cực Thiên Tôn kia, đầu tiên là trong "thổ địa" Huyền Càn Tinh không lâu sau nhất định là có Thiên Tôn Hóa Thần Cảnh mới xuất hiện, hai người chế ước lẫn nhau, liền không thể nào để cho một người một tay che trời!

Tiếp theo, bên cạnh hắn còn có Hoặc Thiên a!

Vị chủ này nếu là phát động bão tố, ngay cả Tiên Thành cũng là có thể tan vỡ, thì một tên Thiên Tôn Hóa Thần Cảnh tính là cái gì?

- Cũng chỉ có thể như thế!

Tang Thanh Sơn thở dài, nhưng sau khi ánh mắt quét qua Chu Hằng, đột nhiên hai mắt đăm đăm, miệng hoàn toàn biến thành hình tròn.

- Ngươi. . . Ngươi. . . Đột phá đến Kết Thai Cảnh!

- Xấu hổ, vẫn chỉ là Kết Thai Cảnh tam trọng thiên!

Chu Hằng khiêm tốn nói, hắn vốn tưởng rằng có thể vọt tới Thần Anh Cảnh trước khi tới xem lễ.

Tang Thanh Sơn: ". . ."

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau