KIẾM ĐỘNG CỬU THIÊN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Kiếm động cửu thiên - Chương 381 - Chương 385

Chương 381: Thông đạo dao sắc

Hai người này chính là thiên kiêu thời kỳ thượng cổ phong ấn mà đến. Một người tuấn mỹ đến giống như một đại cô nương, một người khác thì thân cường tráng như núi.

Nguyệt Ảnh Thánh Nữ thướt tha mà động, bóng trắng nhoáng lên một cái đã biến mất ở cửa, chỉ để lại một luồng hương thơm mê người, khiến người dư vị vô cùng.

- Má ơi! Lại là một cái bóng ngã xuống, lại là một thứ đen nhánh, không phải là con lừa đen sao? Con lừa đê tiện này là đê tiện, nhưng thiên phú cũng thật bất phàm, có thể là người thứ năm ngộ ra Phiên Thiên Chưởng tiến vào, thật là khó lường.

Hai thiên kiêu thượng cổ kia đều lạnh lùng đảo qua Chu Hằng một cái, tiêu sái mà đi, lập tức theo sát Nguyệt Ảnh Thánh Nữ. Bọn họ không biết vì sao hai người vào trước còn không rời đi, nhưng đối với bọn họ mà nói là một tin tức tốt, ý nghĩa mọi người lại đứng ở cùng một vạch xuất phát.

- Con lửa, đi! Chu Hằng nói với con lừa đen.

- Để bổn tọa thở ra một hơi trước...

- Truyền thừa Tiên cấp!

- Đi! Con lừa đen nhảy dựng lên, nhất bốn vó bỏ chạy.

Chu Hằng mỉm cười, cất bước mà đi, đợi khi đi ra nhà đá, hắn quay đầu nhìn lại ao nước này một cái.

Cổ Viêm ở trong ao nước, buông Bảo Dịch xuống. Mặc dù có dụng ý thưởng cho người tập được Phiên Thiên Chưởng nhưng cũng đồng dạng là một cái bẫy.

Hắn từng nói, chỉ có người thứ nhất đi tới sâu trong cung điện mới có thể đạt được truyền thừa của hắn, thời gian là quý báu nhất. Nếu như một người đầu tiên có thể nhịn được hấp dẫn của Bảo Dịch, trực tiếp rời đi, như vậy tự nhiên ưu thế càng lớn.

Bởi vì, Bảo Dịch này tuy rằng quý báu, nhưng so với truyền thừa Tiên cấp mà nói thì kém cỏi hơn nhiều. Còn nữa, nói không chừng ở sâu nhất trong cung điện có Bảo Dịch thì sao?

Đây là một vấn đề lấy hay bỏ.

Cổ Viêm nói muốn lựa chọn người ý chí, thiên phú, dũng khí đều là thượng thừa làm người kế thừa của hắn, bởi vậy phần thưởng này cũng có thể xem thành khảo nghiệm.

Chu Hằng lại là khẽ mỉm cười. Dưới tình huống cạnh tranh trên cùng một vạch xuất phát, hắn không sợ bất luận kẻ nào. Cũng tin tưởng hắn cuối cùng có thể đạt được thứ nhất! Đây không phải là tự phụ mà là tự tin, hắn có lòng tin kiêu ngạo như vậy.

Còn nữa, người khác rất coi trọng Tiên cấp, hắn thật đúng là không để vào trong mắt chút nào.

Chỉ riêng bảo vật Tiên cấp hắn liền có ba món. Mà truyền thừa Tiên cấp? Lăng Thiên Cửu Thức không phải? Phi Vũ Thất Kiếm không phải? Phiên Thiên Chưởng không phải?

Thực ra hắn muốn biết là làm thế nào đi ra một bước từ Hóa Thần Cảnh đến tien nhân, có phải là cũng có đường ngoại ngạch giống như hình thành Thần chích? Toàn bộ Huyền Càn Tinh đã mấy vạn năm không sinh ra Hóa Thần Cảnh, huống chi là phá mà thành tiên!

Đó là một khu vực trống rỗng, nếu muốn dựa vào chính mình cân nhắc, không biết phải mất bao nhiêu thời gian.

Huyền Càn Tinh đã rơi vào tình thế rất nguy ngập, vạn nhất trời thật sự sụp đổ. Hắn lại chưa thành tựu tiên nhân cũng không có pháp khí phi hành cấp bậc Tinh vũ, vậy làm sao bây giờ? Chờ chết?

Hắn cùng con lừa đen đi song song, phía trước không xa chính là hai thiên kiêu thượng cổ kia, trước nữa một chút chính Nguyệt Ảnh Thánh Nữ. Đây là một thông đạo thật dài, bốn phía có ánh sáng dịu dàng phát ra, dài không biết bao nhiêu.

- Hai kẻ này là ai? Chu Hằng thấy hai thiên kiêu thượng cổ kia thi thoảng liền quay đầu nhìn hắn một cái, trong ánh mắt tràn ngập địch ý, khiến hắn cực kỳ khó hiểu. Chẳng lẽ Vạn Cổ Đại Đế làm thịt lão tổ tông của bọn họ, hiện tại muốn đem món nợ này tính lên người hắn?

- Ồ, hai tên ngạo mạn kia a! Con lừa đen gật gật đầu. Đều là nhân vật thượng cổ, nó tự nhiên biết thân phận của hai thiên kiêu này. - Tên ẻo lả kia gọi là Hồng Cẩn Du, gia gia của hắn là Liệt Dương Thiên Tôn, nghe nói chết trận trong đại chiến. Tên cao to ngu xuẩn kia là Đồng Lê Hân, sư phụ hắn là Huyết Hà Thiên Tôn, là bị lão tổ tông nhà ngươi tự tay trấn giết!

Thật đúng là có thù!

Chu Hằng nhíu mày, tuy rằng hắn không thèm để ý là địch khắp thế gian, nhưng cũng không thích vô duyên cớ bị hận. Hắn nói: - Đồng Lê Hân thù địch ta còn có mấy phần đạo lý, nhưng liên quan chó gì đến Hồng Cẩn Du?

- Thời kỳ thượng cổ, bọn họ đều là thần dưới váy của Nguyệt Ảnh tiên tử! Con lừa đen nói, sau đó lập tức "phì" một tiếng:

- Hai con cóc, si tâm mộng tưởng. Đây chính là thị nữ bổn tọa nhìn trúng!

Khóe miệng Chu Hằng co giật, hai người này thích Nguyệt Ảnh Thánh Nữ liên quan chó gì đến hắn?

Đúng rồi, Nguyệt Ảnh Thánh Nữ tiến vào nhà đá này cũng hơn một ngày, trong khoảng thời gian này một mình cùng hắn ở chung. Cô nam quả nữ chung một phòng, thời gian lại dài đến một ngày một đêm, sẽ phát sinh những chuyện gì đây?
Khó trách bọn họ ghen tị đến như vậy!

- Hừ! Nghe thấy con lừa đen đem bọn họ xưng là con cóc, Hồng Cẩn Du, Đồng Lê Hân đều quay đầu, trong ánh mắt hàn mang lóe lên, coi hắn và con lừa đen cùng ghi thù.

Tùy tiện đi!

Hai người này tuy rằng đều là Thần Anh Cảnh, nhưng Chu Hằng không sợ chút nào. Đương kim thiên hạ đã không có ai có năng lực trấn áp hắn. Mà hắn cách Thần Anh Cảnh cũng chỉ thiếu một chút, đến lúc đó Hóa Thần Cảnh không ra, ai cùng tranh phong?

Bốn người một lừa trước sau mà đi, nhanh chóng lướt đi một ngày một đêm, thông đạo thật dài này rốt cuộc đi tới cuối. Phía trước... hiện ra một thông đạo đồng dạng vô cùng dài, nhưng bất đồng chính là, trên mặt đất thông đạo này phủ kín dao nhọn màu sáng bạc, dài chừng nửa gang, từng cây lóe hào quang lạnh lẽo um tùm.

Không có đường khác để đi, hoặc là đi tới hoặc là lùi lại.

Sau khi hình thành Thần chích, võ giả liền có thể đạp không mà đi. Thông đạo này tuy rằng gai nhọn dày đặc, nhưng dường như cũng không thể ngăn cản đường tiến tới của bọn họ.

Nhưng Cổ Viêm chính là tiên nhân, nếu là bày ra loại thông đạo có thể khiến cho người dễ dàng thông qua này, lại có ý nghĩa gì? Nghĩ thôi đều thấy không có khả năng!

Nguyệt Ảnh Thánh Nữ phía trước nhất đã ngừng lại, nàng tự nhiên không muốn làm chuột trắng nhỏ như vậy. Nếu như chỉ có một mình nàng, như vậy nàng khẳng định không chút do dự liền đi ra. Nhưng trước sau bốn người một lừa gần như không phân biệt trước sau, nàng mạo hiểm như thế liền không có ý nghĩa.

Vù Vù Vù - Hồng Cẩn Du, Đồng Lê Hân, Chu Hằng, con lừa đen trước sau dừng lại, gần như chỉ cách nhau một giây mà thôi.

- Hai con cóc, còn không mau đi dò đường, phát huy tác dụng nên có của các ngươi! Con lừa đen lập tức bắt đầu miệng lưỡi đê tiện.

- Con lừa đê tiện, hiện tại Huyền Anh Thiên Tôn đã không còn, còn nói lung tung không ai bảo vệ được ngươi! Hồng Cẩn Du lên tiếng nói, hắn chẳng những vóc người so với đàn bà còn "xinh đẹp", thanh âm cũng âm nhu vô cùng. Nếu là không nhìn người hắn, chỉ nghe tiếng thật sự rất khó nhận rõ hắn rốt cuộc là nam hay nữ.

- Ẻo lả, muốn ra tay với bổn tọa, trước đánh thắng tiểu đệ của bổn tọa! Con lừa đen thò một cái chân đẩy Chu Hằng tới trước.

Dưới trường hợp không có người ngoài, Chu Hằng không ngại tổn hại con lừa đen đến lột da thấy xương. Nhưng hiện tại hắn lại rất nể mặt con lừa đen, hai tay ôm trước ngực, hướng về phía Hồng Cẩn Du nhìn chằm chằm mà đi.

Nhìn Chu Hằng, trong mắt Hồng Cẩn Du hiện lên một luồng chiến ý, giống như lửa mạnh bùng cháy, nhưng hắn cuối cùng không ra tay.

Bây giờ trọng điểm là đạt được truyền thừa Tiên cấp, thời gian là khẩn yếu nhất, thật sự không nên phức tạp.

- Hừ, hai tên ẻo lả! Đồng Lê Hân một pháo đánh hai người, hắn đi nhanh tới trước, đi tới thông đạo đầy dao sắc, thân hình đạp không ba gang, từng bước đi tới: - Ồ?
Hắn đột nhiên phát ra một tiếng kinh dị, cả người nhất thời rớt xuống." Phốc phốc", dao sắc giống như cắt đậu hũ, trực tiếp đâm vào lòng bàn chân của hắn, lập tức máu tươi điên cuồng trào ra.

- A!!! Đồng Lê Hân lập tức phát ra một tiếng hét thảm, nhưng hắn lập tức lại nhịn xuống, trên trán mồ hôi lạnh ào ào, vội vàng lùi ra khỏi thông đạo.

May mà hắn vừa tiến vào thông đạo liền rớt xuống, chỉ sau hai bước hắn liền lùi ra đến khu vực an toàn.

Dưới chân của hắn rất nhanh liền trào ra hai dòng máu, đỏ tươi chói mắt.

Ba người Chu Hằng đồng thời sắc mặt căng thẳng, tuy rằng bọn họ cũng không tự mình đi thử, nhưng đều có thể từ trong một màn vừa rồi suy đoán ra đầy đủ tin tức.

Thông đạo này hẳn là tương tự biển sát khí bên ngoài, không thể bay qua! Mà càng đáng sợ chính là, dao sắc dưới đáy này bén nhọn vô cùng, đủ để đâm phá phòng ngự của Thần Anh Cảnh.

Nếu muốn một đường đi qua thông đạo như vậy, đó thật sự là một khảo nghiệm to lớn.

Mấu chốt là, thông đạo này dài đến căn bản nhìn không thấy cuối, đối với người vượt qua mà nói áp lực trong lòng quá lớn.

Nếu nhìn thấy được điểm cuối, như vậy trong lòng liền có một điều chờ mong, cắn răng cũng liền kiên trì vượt qua. Nhưng mờ mịt không biết chính mình đến tột cùng phải đi bao xa, lại có thể kiên trì được bao lâu?

Nên biết ngay cả nhân vật như Đồng Lê Hân đều là máu chảy không ngừng, đây cũng không chỉ là vấn đề đau đớn, mà là thật sự có khả năng chết ở bên trong!

Võ giả chỉ cần đan điền không hủy, thần thức bất diệt, như vậy sau khi đạt tới nửa bước tiên nhân sẽ rất khó chết. Nhưng cũng không phải nói thân thể có thể vô ngại, tùy tiện giày vò thế nào đều không sao, bị trọng thương phải cần tiêu hao linh lực để chữa trị. Khi linh lực hao tổn sạch, như vậy võ giả cũng sẽ chết!

Ngay cả tiên nhân đều có thể ngã xuống huống chi là phàm phu tục tử!

Cửa ải này thật đúng là không dễ qua!

- To con xấu xí, sao ngươi kém như vậy? Con lừa đen lại châm chọc khiêu khích, nó là trời sinh khiếu kéo cừu hận.

Đồng Lê Hân hừ một tiếng, thoát khỏi con đường dao nhọn, linh lực hắn khẽ chuyển liền khép lại miệng vết thương.

Bốn người một lừa sau khi thoáng do dự đều lộ ra vẻ nóng lòng muốn thử.

Thời gian không chờ người, bọn họ tuy rằng chiếm tiên cơ, khả năng có thể phá vào Thần Anh Cảnh lại há có ngu xuẩn. Người phía sau tập được Phiên Thiên Chưởng cũng chỉ là vấn đề thời gian, nếu là ở nơi này chờ suông, tương đương xóa sạch ưu thế lúc trước.

Cửa ải này không liên quan ngộ tính, đọ hẳn là nghị lực và dũng khí.

Thời gian không chờ người, chỉ có người thứ nhất đi tới sâu trong cung điện mới có thể đạt được truyền thừa của Cổ Viêm.

- Chu tiểu tử, ngươi làm vật cưỡi cho bổn tọa đi! Con lừa đen mặt hướng sang Chu Hằng nói.

- Cút! Chu Hằng một tay đem con lừa đen vỗ xuống đất, con lừa đê tiện này thật sự là vô sỉ tới cực điểm.

Lúc này pháp khí không gian của mọi người đều không thể vận dụng, thậm chí ngay cả pháp khí trong đan điền cũng không thể gọi ra, mỗi người đều không lấy ra bảo vật gì để lót chân. Nhưng Cổ Viêm nếu bố trí ra một cửa như vậy, phỏng chừng cũng sẽ không cho người cứ vậy gạt gẫm đi qua. Cho dù lót đồ dưới chân cũng sẽ xuyên thủng!

Cắn răng một cái, bọn họ đều đi vào trong thông đạo.

- Ồ!

- Ý!

Hdc, Đồng Lê Hân, Nguyệt Ảnh Thánh Nữ đã đi vào trong dao nhọn, lập tức phátra tiếng hừ nhẹ. Cho dù bọn họ đã có chuẩn bị tâm lý cũng vô dụng, dưới chân đều trào máu tươi.

Lúc này càng do dự thì chịu đau khổ càng nhiều, bọn họ lập tức nhất chân mà đi. Khi mu bàn chân từ trong dao nhọn rút ra, sắc mặt bọn họ đều tái." Phốc" mộtcái, dao nhọn rút ra, bọn họ vội vàng dùng linh lực lưu chuyển, khép lại miệng vết thương nơi bàn chân, nhưng lập tức lại phải đạp xuống. Quả thật chính là tự hành hạ mình.

Chương 382: Vạn dao xuyên thân

- Tên Cổ Viêm kia tuyệt đối là kẻ biến thái! Con lừa đen nhìn thấy cảnh này, da mặt liên tục co giật, toàn thân đều run lên.

- Vậy ngươi có đi hay không? Chu Hằng đã đi về phía trước.

- Đương nhiên, đây nhưng là tiên vật của bổn tọa! Con lừa đen vội vàng theo lên.

Chu Hằng một chân bước vào thông đạo. Lập tức, áp lực khủng bố ập tới, hẳn chỉ cảm thấy chân kia của mình nặng như núi, khiến hắn suýt nữa ngã nhào. Hắn vội vàng ưỡn người, dừng lại thế ngã, nhưng cái chân kia vẫn còn hạ xuống, giẫm lên mũi nhọn.

Phốc!

Dao nhọn hoàn toàn phớt lờ linh lực phòng ngự của hắn, lại càng dễ dàng đâm phá thể chất mạnh mẽ hắn vẫn lấy làm kiêu ngạo. Trực tiếp từ mu bàn chân hắn xuyên ra, máu tươi lập tức trào ra.

Đau, đau, đau!

Chu Hằng không khỏi nhếch miệng, ai cũng không phải là kim cương sắt thép, không đau không cảm giác còn là người sao?

Thân hình hắn động, chân thứ hai cũng bước vào. Bước ra một bước, đạp xuống." Phốc" lại là một dòng máu tươi trào ra.

Ở trước mặt những mũi dao nhọn này, phòng ngự căn bản không có hiệu quả!

Hơn nữa, ngay cả thể chất vượt qua pháp khí Kết Thai Cảnh kia của Chu Hằng đều dễ dàng bị đâm thủng như đậu hũ, cho dù lấy ra pháp khí Thần Anh Cảnh, Hóa Thần Cảnh lại có tác dụng gì. Khủng bố cũng là phận bị dễ dàng đâm rách!

Chẳng những không tạo nên tác dụng, còn có thể

Chu Hằng nhấc chân đi tới, bàn chân rút khỏi mũi nhọn, máu tươi phun trào. Hắn vội vàng dùng linh lực ngăn lại, sau đó một cước bước ra, đạp xuống dưới, lại bị mũi nhọn đâm xuyên qua.

Toàn thân linh lực hắn đều đang chống cự áp lực lớn trong thông đạo, nếu không cả người hắn đều sẽ phủ phục xuống đất. Lúc đó vạn dao xuyên tim, hắn tuyệt đối chết hoàn toàn triệt để.

Đây thật sự là khảo nghiệm về ý chí, dũng khí!

Con lừa đen nói không sai, tên Cổ Viêm kia tuyệt đối là biến thái!

Chu Hằng oán thầm không thôi, nhưng bước chân lại không hề ngừng, lúc này tốc độ càng chậm càng chịu nhiều đau khổ.

- A... A... đau chết bổn tọa rầu! Con lừa đen cũng bắt đầu xông quan, đứng thẳng như người, dùng hai chân sau bước đi, đồng dạng máu lừa tung tóe. Nó căn bản không có tôn nghiêm đáng nói, đau đớn tự nhiên là hô lên ầm ĩ.

Chu Hằng cười ha hả nói: - Con lừa ngươi không phải bốn chân đi dường sao?

- Vô nghĩa, bốn chân không phải là bị đâm bốn cái? Nếu không phải nhảy không được, bổn tọa đều muốn một chân đi đường! Con lừa đen nhe răng nói.

Dao nhọn này đâm vào người đau đớn vô cùng, nói nhảm có thể chuyển dời bộ phận lực chú ý, cũng xem như là một loại phương pháp trị thương.

Bốn người một lừa đều muốn rất nhanh đi tới, chỉ là thông đạo này áp lực vô cùng lớn, bọn họ căn bản không triển khai được tốc độ. Sau suốt nửa ngày, bọn họ cũng mới đi được khoảng chục dặm!

Vút Vút Vút - Lúc này rốt cuộc lại có người sau đi tới trước thông đạo, tổng cộng bảy người.

Cường giả Thần Anh Cảnh tự nhiên mỗi người đều là thiên tài, mặc dù có chút chênh lệch nhưng cũng không đến mức như trời và đất. Càng về sau, ngộ tính của mọi người lại càng đến gần. Lần này cùng tới bảy người, nói không chừng lần sau chính là 20 người cùng đi.

Mười dặm đối với cường giả Thần Anh Cảnh mà nói như trong gang tấc, hai đầu đều có thể nhìn thấy đối phương. Nhìn thấy bốn người Chu Hằng đều là máu chảy đầm đìa đạp dao nhọn mà đi, những người phía sau đều lộ ra vẻ khiếp sợ.

Cường giả Thần Anh Cảnh lại có ai là ngốc, nhìn thấy một màn như vậy còn không rõ là chuyện gì xảy ra sao?

Thông đạo này căn bản không có khả năng bay vượt qua!

Nhưng ai lại cam lòng từ bỏ? Hơn nữa, vốn cho rằng bọn họ đã tụt hậu quá nhiều, nhưng cửa ải trước mặt lại không liên quan ngộ tính, chỉ cần có đủ nghị lực, dũng khí là có thể vượt qua. Chính là lúc để bọn họ vãn hồi tình thế bất lợi!

Xuất phát!

Bảy người phía sau cũng bắt đầu đi tới, lập tức y y a a rên khẽ. Đây dù sao không phải đau trên thân chó, khoan thẳng lòng người, thế nào cũng không thể phớt lờ.

- Chu tiểu tử, cõng bổn tọa một đoạn đi. Bổn tọa mất máu quá nhiều, sắp tráng niên mất sớm! Con lừa đen lại bắt đầu giở giọng đê tiện.

- Nếu ngươi có thể trèo lên lưng ta, ta liền cõng ngươi một đoạn! Chu Hằng nói, nhưng tốc độ lại không hề giảm, trong lòng hắn như đá tảng. Lúc trước liên tiếp đột phá đều là xương cốt toàn thân đều bị chấn nát, thống khổ phải chịu mãnh liệt hơn lúc này không biết bao nhiêu lần.

Đây quả thật là rất đau, nhưng hắn hoàn toàn kiên trì được.

- Chu tiểu tử, ngươi không có nghĩa khí! Con lừa đen kêu quái dị, nhưng không dám tăng nhanh tốc độ. Đây là vấn đề tiết tấu, một khi phá hỏng như vậy mức độ đau đớn không thể nghi ngờ sẽ gia tăng thật lớn. Tốc độ của Chu Hằng càng lúc càng nhanh, vượt qua ba người Hồng Cẩn Du, Đồng Lê Hân, Nguyệt Ảnh Thánh Nữ, trở thành dẫn đầu.

Cổ Viêm nói, truyền thừa này cuối cùng chỉ có thể bị một người có được, như vậy hắn dù chờ đợi con lừa đen cũng không có ý nghĩa. Cùng lắm thì, hắn đạt được truyền thừa Tiên cấp, sau đó đem tiên thuật dạy cho con lừa đen là được. Hắn cũng không phải người hẹp hòi.

Ba người Nguyệt Ảnh Thánh Nữ chỉ có thể trơ mắt nhìn Chu Hằng đi tới phía trước bọn họ, tuy rằng không cam lòng không chịu phục, nhưng áp lực nơi này quá lớn, tốc độ không phải dễ dàng là có thể tăng lên. Hơn nữa một khi gia tốc, mức độ đau đớn bọn họ thật không dễ dàng thích ứng lại sẽ biến hóa.

Thông đạo này không biết dài bao nhiêu, cũng không phải cắn răng một cái là có thể kiên trì đi qua, mà là trận chiến trường kỳ!

Vừa nghĩ như thế, ba người Nguyệt Ảnh Thánh Nữ cũng không vội. Hiện tại thứ nhất cũng không phải là thứ nhất sau cung. Chu Hằng hiện tại xung động như vậy, nói không chừng sẽ chết ở giữa đường.

Chu Hằng rảo bước tiến tới, thể chất mạnh mẽ của hắn tuy rằng không ngăn được dao nhọn phá thể, nhưng dùng để chống cự lại áp lực trong thông đạo lại có thể tạo nên tác dụng thật lớn. Giảm bớt thật nhiều linh lực tiêu hao, khiến hắn có thể tốc độ cao đi tới.

Hắn bước đi kiên định, không hề tạm dừng, tốc độ lại càng lúc càng nhanh, rất nhanh liền kéo giãn khoảng cách với đám người Nguyệt Ảnh Thánh Nữ, con lừa đen. Hắn biến thành một điểm nhỏ, rốt cuộc hoàn toàn biến mất trong tầm mắt của mọi người.

Tuy rằng Chu Hằng cực lực khống chế máu lưu động trong cơ thể, nhưng khi dao nhọn phá thể, máu tươi căn bản không thể ức chế. Sau khi đi một ngày một đêm, máu của hắn sớm đã chảy khô một lần.

Hắn tiêu hao linh lực, hút linh lực thiên địa, cuồn cuộn không ngừng bổ sung, nhưng gò má của hắn bởi vì mất máu quá nhiều mà trở nên vô cùng tái nhợt, chỉ có trong ánh mắt thần quang lóe lên, trở nên càng ngày càng sáng ngời.

Đây tương đương với vạn kiếm xuyên thân, một hai lần còn có thể nhịn được, nhưng sau ngàn vạn lần, đau đớn tích lũy vô cùng kịch liệt. Khiến hắn mồ hôi lạnh từng tầng chảy xuống.

Nhưng cái này vẫn không sánh bằng mức độ xương cốt đều vỡ nát từng cây khi hắn đột phá!

Đi tới! Đi tới! Đi tới!

Trong lòng hắn chỉ còn lại ý niệm này. Sau hai ngày hai đêm, ngay vào lúc Chu Hằng đã chết lặng chỉ còn lại ý niệm tiến tới này, phía trước cuối cùng xuất hiện một lối ra.

Sau khi sửng sốt một lát, hắn mới phản ứng lại, sau đó lộ ra nụ cười.

Nhưng dù là như vậy, hắn vẫn phải một giờ sau mới đi tới lối ra.

Khi hai chân giẫm trên sàn nhà lạnh băng, Chu Hằng đã không có một tia cảm giác. Hắn quay đầu lại nhìn một cái sau đó một cước bước ra ngoài.

Phịch!

Hắn lại lần nữa rơi vào trong một ao nước, bọt nước tung tóe, một mảnh ôn nhuận ập tới. Mí mắt hắn nặng nề, không tự chủ được lâm vào hôn mê.

Cũng không biết qua bao lâu, hắn đột nhiên tỉnh lại, chỉ cảm thấy toàn thân tinh khí thần đều đạt tới đỉnh điểm. Huyết khí trong cơ thể bắt đầu cuồn cuộn như thủy triều, không còn một chút tổn hại.
Ao nước này cũng là Bảo Dịch!

Chu Hằng hấp thu một chút, nhưng lập tức liền lộ ra vẻ thất vọng. Bảo Dịch này đối với thân thể tổn hại mà nói là vật đại bổ, nhưng đối với nâng cao tích lũy linh lực, lớn mạnh Thần chích lại cũng không có trợ giúp quá lớn.

Nhưng chân muỗi nhỏ mấy cũng là thịt!

Hắn không chút do dự ngồi xuống, có chỗ tốt đương nhiên phải chiếm. Nếu đã không thể mang đi như vậy phải liều mạng hấp thu, có thể hấp thu bao nhiêu hay bấy nhiêu.

Lạc Tuyết Chân Kinh triển khai, Chu Hằng hấp thu dược lực trong ao nước, linh lực trong đan điền chậm rãi tăng lên.

Bảo Dịch này đối với linh lực tăng lên quả thật trợ giúp không lớn, nhưng đối với rèn thể lại hết sức có ích, đại bộ phận dược lực đều tẩm bổ thân thể hắn. Xương cốt toàn thân giống như cột đại đạo, tỏa ra sắc bóng lóng lánh, thậm chí khiến hắn có loại ảo giác trực tiếp hợp với thiên đạo, từ đây phi thăng.

Đáng tiếc, dù là như vậy trên xương cốt của hắn cũng không có phù văn hình thành, so với Hoặc Thiên kém xa!

Linh lực tích lũy của hắn chậm rãi tăng lên, Thần chích cũng lớn mạnh với tốc độ cực kỳ chậm rãi.

Ba ngày sau.

Tõm! Tõm! Tõm! Tõm!

Trong bốn tiếng rớt xuống nước liên tục, Nguyệt Ảnh Thánh Nữ, Đồng Lê Hân, Hồng Cẩn Du cùng với con lừa đen đều cắm đầu ngã vào. Đáng tiếc là, bọn họ tới quá muộn, dược lực trong ao nước này đã bị Chu Hằng hấp thu gần như khô kiệt.

Lúc trước Nguyệt Ảnh Thánh Nữ từng đạt được ưu đãi, khi phát hiện dược lực còn sót lại trong ao nước đã không nhiều, lập tức mày liễu nhướng lên, biết đã bị Chu Hằng hấp thu sạch sẽ. Nàng cũng rất dứt khoát, thân hình vọt một cái bay khỏi ao nước, khoanh chân ngồi xuống điều tức để khôi phục lượng lớn linh lực tiêu hao.

Đồng Lê Hân và Hồng Cẩn Du cũng không ngoại lệ. Thông qua thông đạo dài như vậy, bọn họ đều tiêu hao lượng lớn linh lực, cũng chảymất lượng lớn máu tươi. Cái này cũng không phải ngày một ngày hai là có thể khôi phục đến trạng thái đỉnh.

Mà bọn họ cũng không có cách nghĩ như vậy, chỉ cần thoáng khôi phục một chút linh lực liền tiếp tục đi tới. Vì tiên duyên lúc này không liều mạng còn đợi khi nào?

- Con lừa, đã chết chưa? Chu Hằng hướng về phía con lừa đen nói.

- Còn kém một hơi. Yên tâm, bổn tọa nhất định sẽ không chết trước ngươi! Con lừa đen ra vẻ như người xếp bằng trên đất.

- Vậy thì đi thôi! Chu Hằng đem con lừa đen xách ngược, rảo bước đi tới.

- Móa, ngươi không thể cõng bổn tọa sao?

- Vậy ta buông tay nhé?

- Đừng, ngươi liền kéo bổn tọa đi, bổn tọa sẽ tưởng tượng ở trong lòng đang cưỡi trên lưng ngươi!

Con lừa đê tiện này thật đúng là không chịu thiệt thòi!

Chu Hằng kéo con lừa đen đi tới. Sau khi ra khỏi nhà đá này, trước mặt lại là một thông đạo thật dài.

Hắn tiếp tục đi tới, sau khi đi nửa ngày con lừa đen cuối cùng khôi phục nguyên khí, tự nhiên không chịu bị Chu Hằng kéo nữa, tự mình co giò chạy.

Một người một lừa lại đi nửa ngày, phía trước không đường.

Chặn bọn họ lại là một vách đá, bên cạnh có chữ viết, viết: - Không được vận chuyển linh lực, dùng sức mạnh thân thể toàn lực oanh kích!

- Đây là ý gì? Con lừa đen hỏi.

- Không biết, ngươi thử xem! Chu Hằng giật giây.

- Chu tiểu tử, ngươi thật không phải đồ tốt! Con lừa đen ngôn từ chính nghĩa.

- Những lời này từ trong miệng ngươi nói ra, thế nào đều giống như một câu nói đùa!

Con lừa đen cười hắc hắc, sau đó tiếp: - Bổn tọa tuy rằng linh lực khôi phục gần đầy, nhưng thân thể bị hao tổn cần điều dưỡng một chút. Nếu muốn toàn lực oanh kích, như vậy bổn tọa vẫn là điều chỉnh một chút.

Đúng lúc này, chỉ nghe phía sau truyền đến tiếng xé gió rất khẽ, hóa ra ba người Nguyệt Ảnh Thánh Nữ đã chạy tới.

Chương 383: Phiên Thiên Chưởng lập uy

Ba người Nguyệt Ảnh Thánh Nữ tự nhiên không có khả năng trong thời gian ngắn như vậy khôi phục linh lực, cũng cùng một lượt chạy tới. Bọn họ sợ tụt hậu quá nhiều, bởi vậy sau khi khôi phục vài phần linh lực liền lập tức bắt đầu đuổi theo, cho nên mới có thể cùng Chu Hằng, con lừa đen gần như chân trước chân sau tới nơi.

Bọn họ không trải qua nghỉ ngơi chỉnh đốn gì, bởi vậy mỗi người đều lộ ra một vẻ chật vật, dường như gà trống đấu thua, ngạo khí tổn hao nhiều.

Chu Hằng thần đầy khí đủ, hắn nghỉ ngơi hơn ba người Nguyệt Ảnh Thánh Nữ ba ngày, cộng thêm lại hấp thu dược lực trong ao, bất kể thân thể hay là Thần chích đều ở vào trạng thái cường thịnh nhất.

Hắn căn bản không cần điều chỉnh, lúc này chính là trạng thái tốt nhất của hắn.

- Lực lượng thân thể? Đồng Lê Hân lập tức cười ha hả. Hắn một thân thịt này cũng không phải phát triển suông, chính là hắn man lực cường đại mới có thân thể cường tráng như thế. Tuy rằng còn không biết khảo nghiệm kế tiếp cụ thể là cái gì, nhưng khẳng định là liên quan với man lực. Lực lượng càng mạnh, chỗ tốt lại càng lớn.

Hơn nữa, phải nắm chắc thời gian, chỉ có người thứ nhất tới sâu trong cung điện mới có thể đạt được truyền thừa của Cổ Viêm!

Hắn chỉ là hơi hơi ngưng thần hấp khí liền một quyền hướng vách đá đánh tới. Bùng một tiếng, trên vách đá lập tức lóe hào quang, sau đó bao phru toàn thân của hắn. Đợi đến khi hào quang biến mất, thân thể cường tráng của hắn hoàn toàn biến mất.

- Tùy tiện đánh một quyền là có thể thông qua? Con lừa đen lập tức nhảy dựng lên, sau khi chạy lấy đà một đoạn, bùng một tiếng, nó dùng đầu húc vào vách đá. Đồng dạng, trên vách đá lóe hào quang, bao phủ con lừa đen, trong nháy mắt cuốn nó biến mất.

Này... Thật giống như không cần lực lượng cường đại cỡ nào, tùy tiện đánh một cái là có thể thông qua?

Tay phải Nguyệt Ảnh Thánh Nữ ngưng lại, linh lực tụ hợp, đánh về vách đá.

Ông!

Vách đá không hề nhúc nhích, không hề phản ứng.

Cổ Viêm để lại chữ ở bên cạnh, nói chỉ có thể dùng lực lượng thân thể thuần túy oanh kích, quả nhiên không giả. Phía trước một người một lừa đều thuận lợi thông qua, nhưng một chưởng này của Nguyệt Ảnh Thánh Nữ phụ gia linh lực liền bị ngăn lại ở nơi này.

Chỉ là, cái này cùng lực lượng có quan hệ gì?

Chu Hằng hít sâu một hơi, quyền phải nắm chặt, đánh mạnh hướng vách đá. Lực lượng toàn bộ khai hỏa, một quyền đánh ra, ánh vàng lóe lên.

Đây cũng không phải là hắn vận chuyển linh lực mà là thể chất Phệ Kim tộc hoàn toàn bộc phát ra!

Bùng!

Một quyền này của hắn đánh lên, toàn bộ vách đá đều run một cái, sau đó một luồng hào quang cuốn qua, đem hắn bọc vào. Vút hắn thấy hoa mắt, đã xuất hiện ở một địa phương xa lạ.

Cùng một lúc, một dòng tin tức tràn vào trong đầu hắn, khiến hắn hiểu được ý nghĩa sự tồn tại của vách đá kia.

Tất cả tổng kết mà nói đều là Cổ Viêm đang lựa chọn một người kế thừa. Ở ba phương diện ngộ tính, ý chí, thân thể tổng hợp lại ưu tú nhất. Thời gian là mấu chốt của trận cạnh tranh này, hết thảy đều là quay chung quanh nó mà tới.

Khảo nghiệm thứ ba này cũng là như thế.

Sau khi thông qua vách đá kia liền có thể thẳng đến chỗ sâu nhất của cung điện. Người thứ nhất đạt tới là có thể đạt được truyền thừa của Cổ Viêm. Mà ý nghĩa của vách đá kia chính là căn cứ lực lượng thân thể mỗi người bất đồng truyền tống đến địa phương bất đồng.

Lực lượng thân thể càng lớn, thì khoảng cách cách mục đích càng gần.

Ở hai cửa trước dẫn đầu, nhưng nếu lực lượng thân thể yếu ớt, liền có khả năng bị người vượt ngược ở cửa cuối cùng.

Ba khảo nghiệm, phân biệt trắc nghiệm ngộ tính, ý chí, thân thể, chỉ có người tổng hợp tố chất cao nhất mới có thể dẫn đầu mọi người, đầu tiên tiến vào sâu trong Tiên Cung.

Chu Hằng sau khi tiêu hóa tin tức này, bắt đầu đánh giá hoàn cảnh chung quanh.

Đây là một khu rừng rậm đỏ như máu, ở địa phương vô cùng xa xôi có một ngọn núi thật cao đứng lơ lửng giữa trời. Đồng dạng là đỏ như máu, nhưng bởi vì khoảng cách quá xa, cũng không thể nhìn rõ ràng.

Đó chính là mục đích.

Chu Hằng không biết cái gọi là chỗ sâu trong cung điện sẽ biến thành bộ dạng này, nhưng tin tức hắn vừa đạt được chính là nói như vậy.

Nơi đó chính là điểm cuối của chuyến đi này.

Hắn cũng không kịp chờ đợi con lừa đen, lập tức xuất phát.

Cạnh tranh tốc độ trong thời gian ngắn, không ai có thể so với hắn nắm giữ Tấn Vân Lưu Quang Bộ. Nhưng nó cuối cùng không thích hợp thi chạy đường dài, bất kể như thế nào, linh lực của trình tự Thần Anh Cảnh cao hơn hắn quá nhiều.
Chu Hằng tuyệt đối tin tưởng lực lượng thân thể của mình nhất định thứ nhất, nhưng nơi này cách mục đích cuối cùng cũng không phải nhẹ nhàng nhảy một cái là có thể tới nơi. Bởi vậy hắn tuyệt đối không thể lãng phí thời gian nữa.

Hơn nữa, trên đường này còn không biết sẽ gặp phải bao nhiêu phiền toái, chung quanh có tiếng thú rống, cường độ hơi thở kia tuyệt đối đạt tới Thần Anh Cảnh, nói không chừng còn có cả nhân vật đỉnh Hóa Thần Cảnh.

Chu Hằng triển khai thân pháp, hướng về phía ngọn núi lớn màu máu lơ lửng phương xa kia bắn vụt mà đi.

Vì để tránh gặp phải yêu thú dưới đất, càng bởi vì trên bầu trời có thể không chịu ảnh hưởng của địa hình, hắn bay lên trời cao, đạp không khí đi nhanh.

Đột nhiên, một luồng lạnh lẽo ập thẳng tâm linh, Chu Hằng bỗng nhiên dừng lại, một quyền đánh mạnh ra.

Bùng!

Cả người hắn bị hất bay ra ngoài, ở trên bầu trời lăn lộn mấy chục cái, mà ở phía trước hắn xuất hiện một con quái ưng. Rõ ràng có ưng thân lại mọc một cái đầu rắn, toàn thân lông vũ đỏ như máu. Vừa rồi chính là súc sinh kia dùng cánh như cương đao chém về phía hắn.

Chu Hằng nâng quyền phải, chỉ thấy trên tay lại thêm một vết máu, sâu tận xương!

Nếu không phải hắn phản ứng đúng lúc, cường độ thân thể vượt qua pháp khí Kết Thai Cảnh, nhát chém này thậm chí có thể trực tiếp chém hắn làm hai đoạn!

Yêu thú Thần Anh Cảnh!

Tương đối đáng sợ!

Ưng đầu rắn kia một đòn không vồ giết được con mồi, lập tức phát ra một tiếng rít, thân thể chuyển nhanh, hai cánh chỉ vỗ một cái liền đi tới trước người Chu Hằng, lại vung cánh hướng về phía hắn gọt qua.

Nó không cần võ kỹ, pháp khí gì, bởi vì thân thể của nó chính là thứ có thể so với pháp khí. Lực lượng một cái gọt có thể so với võ kỹ Thiên cấp thượng phẩm.

Chu Hằng quát lớn một tiếng, thể chất Phệ Kim tộc hoàn toàn triển khai, toàn thân hắn lóe hào quang màu vàng. Đáng tiếc là, bất kể hắc kiếm hay là Bách Quỷ Kiếm hắn đều không thể tế ra, chỉ có thể dùng lực lượng bản thân chiến đấu.

Bùng!

Hắn lại một quyền đánh lên cánh cứng của ưng đầu rắn, lực lượng chấn động, hắn lại bị đánh bay ra ngoài. Đọ lực lượng cứng đối cứng hắn chung quy không phải đối thủ của yêu thú Thần Anh Cảnh. Nhưng lần này hắn có chuẩn bị hoàn toàn, trên tay chỉ để lại một vệt trắng, trong nháy mắt liền biến mất.

Đây là nhược điểm hắn chỉ dùng thể chất Phệ Kim tộc cường hóa xương cốt, phải sau khi chủ động kích phát, toàn thân mới có thể dạt tới trình độ mạnh mẽ nhất trí. Không giống Phệ Kim tộc chân chính, từ trên xuống dưới từ trong ra ngoài đều hoàn toàn được kim loại hóa.

Nhưng nhược điểm này, Chu Hằng cam lòng nhận, không chút hối hận.

Tê Ưng đầu rắn lại phát ra tiếng rít, như là cảm thấy bất mãn mãnh liệt đối với lại một lần không thể vồ giết con mồi. Hai cánh nó lại vỗ, như mũi tên giết trở về. Thật đáng ghét!

Chu Hằng thở dài trong lòng. Nếu là hắc kiếm còn có thể tế ra, như vậy hắn khẳng định sẽ nghĩ biện pháp chém giết con súc sinh này, nhưng bây giờ hắn cho dù giết con yêu thú này cũng không có khả năng đạt được quá nhiều ưu đãi. Trên thực tế, hắn tay trần cũng không xử lý được tồn tại Thần Anh Cảnh, vẫn là 36 kế chuồn là thượng sách.

Hắn triển khai Tấn Vân Lưu Quang Bộ, vút vút, dưới chân liên tiếp điểm không khí, thân hình nhanh như chớp giật.

Chỉ là không tới một phút, hắn liền đem con ưng đầu rắn kia bỏ xa đến cái bóng đều không thấy. Chu Hằng đình chỉ Tấn Vân Lưu Quang Bộ, chỉ dùng thân pháp bình thường đi tới. Ở địa phương nguy cơ bốn phía này, đem linh lực hao hết cũng không phải ý tốt gì.

Hiện tại hắn cũng không thể trốn vào trong Cửu Huyền Thí Luyện Tháp.

Nhưng hắn mới đi ra hơn trăm dặm, chỉ nghe một tiếng kêu to, trên bầu trời phía sau hiện ra một điểm đen nhỏ. Chỉ trong nháy mắt, điểm đen kia liền biến thành một con ưng đầu rắn đỏ như máu, hung hãn đánh tới!

Còn không xong!

Vút ưng đầu rắn bay vụt tới, hai cánh chấn động, giống như hai lưỡi dao sắc nhanh vô cùng, một đôi vuốt sắc lại càng lóe lên hàn quang um tùm. Chu Hằng không chút nghi ngờ đôi móng vuốt này có thể sống sờ sờ chộp vỡ thiên linh cái của một lão tổ Thần Anh Cảnh!

- Cút! Hắn vung quyền oanh kích, linh lực cùng lực lượng thân thể cùng nhau phát ra, nắm tay màu vàng xẹt qua bầu trời, thần huy tuôn trào.

Bùng! Bùng! Bùng!

Một bên là yêu thú cao hơn một cảnh giới lớn, một bên là biến thái lực lượng thân thể cường đại, thể chất mạnh mẽ vượt qua pháp khí Kết Thai Cảnh, đều là cứng đối cứng.

Luận lực lượng, Chu Hằng khẳng định không bằng yêu thú Thần Anh Cảnh, nhưng hắn thắng ở thể chất thật sự quá biến thái. Cho dù là yêu thú Thần Anh Cảnh nhiều lần oanh kích hắn cũng chỉ làm nắm đấm của hắn bị cào xước, lại không thể chộp gãy, càng không nói đến thương đến căn bản của hắn.

Chỉ là đánh như vậy hoàn toàn không có ý nghĩa!

Chu Hằng tâm niệm khẽ động, tay phải đột nhiên hóa chưởng, hướng về phía ưng đầu rắn vỗ tới.

Một chưởng vỗ ra, thiên địa ứng hợp!

Giống như một con cá voi hít sâu một hơi, linh lực trong 10 dặm phụ cận toàn bộ bị tụ tập đến trên song chưởng của Chu Hằng, đem uy lực một chưởng này tăng lên vô hạn.

Tiên thuật Phiên Thiên Chưởng!

Trấn!

Ầm một chưởng này giống như là vòm trời trấn xuống, lực lượng khủng bố đánh xuống. Ưng đàu rắn lập tức bị đánh từ trên không rơi xuống. Ầm một tiếng vang lớn, trên mặt đất dâng lên một cái nấm mây.

Chu Hằng nhướng mày, xoay người bỏ đi.

Ưng đầu rắn cũng chưa chết, dù sao kém một cảnh giới lớn, hắn có thể đem nhân vật Thần Anh Cảnh đánh xuống đã là kỳ tích khó tin! Đấu giằng dai nữa cũng chỉ là lãng phí thời gian.

Thân hình hắn xẹt xuống, dán sát đất mà đi. Bầu trời trống rỗng này, bay lên liền trở thành bia ngắm không gì rõ ràng hơn, quả thật chính là tìm đánh!

Chỉ một lát, phương xa truyền đến một tiếng kêu to, con ưng đầu rắn kia bay múa lên không, giương cánh bay cao, khắp nơi tìm kiếm tung tích của Chu Hằng. Chỉ là lần này Chu Hằng trốn ở mặt đất, trên người lại có Ẩn Tức Phù, hắn không nhảy lên không lại làm sao có thể bị phát hiện?

Con ưng đầu rắn này saukhi giương cánh bay vài vòng, cuối cùng bay không còn bóng dáng, nhưng quỷ mới biết nó có phải đang nấp ở địa phương nào thừa cơ đánh lén hay không.

Chu Hằng bỏ ý niệm lên không phi hành, cứ như vậy dán sát mặt đất mà đi. Thần thức hắn tỏa ra, một đường có thể ẩn núp liền ẩn núp thông qua, nếu không gian lặng yên mà qua thì đi vòng, dù thế nào cũng tốt hơn đánh một trận không hề ý nghĩa.

Dù là như vậy hắn cũng bị ép đánh mấy trận, dùng Phiên Thiên Chưởng trấn áp đối phương sau đó thoát thân.

Bây giờ nghĩ lại, Cổ Viêm an bài khảo nghiệm thứ nhất phải ngộ được Phiên Thiên Chưởng mới có thể thông qua hoàn toàn có ý nghĩa. Không phải yêu thú nơi này thật sự hung tàn, cho dù có thể đánh thắng đều phải lãng phí rất nhiều thời gian.

Mà bây giờ mọi người tranh chính là thời gian.

Ba ngày sau, Chu Hằng cuối cùng phía dưới ngọn núi lớn màu máu.

Chương 384: Man Thần tộc

Ngọn núi màu máu thật lớn này quả nhiên là lơ lửng trên trời!

Khổng lồ đến không hơn được nữa, thân núi như là thủy tinh màu máu đúc thành, mơ hồ có thể nhìn thấy bộ dáng bên trong. Nhưng bởi vì tầng tầng phản xạ, khiến cho thị lực không thể xuyên thấu quá sâu.

Chu Hằng một bên chậc chậc khen ngợi, một bên tung mình đạp không mà lên, đi tới đỉnh ngọn núi máu này.

- Rốt cuộc tới rồi! Một tiếng than nhẹ, trầm thấp, hiu quạnh, tràn đầy tâm tình phức tạp.

Đó là thanh âm của Cổ Viêm!

Chu Hằng tuy rằng chỉ nghe hắn nói qua một lần, nhưng với trí nhớ Kết Thai Cảnh tự nhiên không có khả năng quên. Hắn theo tiếng mà đi, thân hình sau khi nhảy vọt vài lần, phía trước hiện ra bóng dáng của Cổ Viêm. Vóc người to lớn khôi ngô ngang nhiên đứng thẳng, giống như một thiên thần đội trời đạp đất.

- Tới đây! Cổ Viêm xoay người lại, hướng về phía Chu Hằng mỉm cười: - Yên tâm đi, ta sớm đã chết, chết vô số năm rồi!

Chết rồi còn có thể nói chuyện? Đây là chết chưa hoàn toàn!

- Người trẻ tuổi, khi ngươi bước vào tiên cảnh là sẽ biết Thần chích bất diệt, sinh mệnh tuần hoàn, sinh sôi không thôi! Cổ Viêm tuy rằng thoạt nhìn giống như kim cương hung thần ác sát, nhưng giọng điệu lại cực kỳ ôn hòa, dường như là bởi vì rốt cuộc tìm được người thừa kế.

- Vẫn xin tiền bối dạy bảo! Chu Hằng cung kính khom mình hành lễ, cho dù là nể tình đối phương là tiên nhân ngã xuống, cũng đáng giá hắn thành tâm cúi đầu: - Tiên nhân chẳng lẽ không phải trường sinh bất lão, bất tử bất diệt?

- Trường sinh bất lão, bất tử bất diệt? Sao nói như thế! Cổ Viêm lắc lắc đầu.

- Nói như vậy, tiên nhân cũng phải đối mặt với sinh lão bệnh tử? Chu Hằng sửng sốt. Cầu trường sinh là một động lực lớn võ giả cố gắng thành tiên, nhưng nếu đột nhiên bị nói cho biết tiên kỳ thật cũng không phải trường sinh bất tử, ai có thể không mất mát trong lòng?

- Bất tử bất diệt là không có khả năng, nhưng trường sinh vĩnh tồn vẫn là có khả năng! Cổ Viêm nói, ánh mắt xoay chuyển cười nói: - Tiểu tử ngươi cũng thật thú vị, không ngờ không vội mà đòi truyền thừa?

- Chỉ cần tiền bối đáp ứng, truyền thừa nàytự nhiên là tiểu tử. Tuy nhiên tiểu tử thật sự rất muốn biết một số chuyện của Tiên giới. Chu Hằng thành thật nói. Tiên giới không biết xảy ra đại loạn gì, thậm chí đem một khối đại lục đều đánh vỡ ra, khả năng chính đang lâm vào trong chiến tranh, hắn không thể không phòng.

- Ha ha, ha ha ha! Cổ Viêm cười ha hả, thẳng đến sau khi cười đủ, tiếp: - Được rồi, bổn tọa còn có một chút thời gian, liền nói với ngươi. Sau khi tiến vào Tiên Nhân Cảnh, thân thể của võ giả vẫn là sẽ bởi vì năm tháng mà già nua, nhưng Thần chích lại có thể tồn tại vĩnh viễn!

Chu Hằng ánh mắt xoaychuyển, trong lòng đã hiểu ra vài phần.

- Ngươi đoán không sai, Thần chích của tiên nhân đủ cường đại, khi thân thể chết già hoặc là bị thương thế, kịch độc không thể cứu chữa, liền có thể Thần chích rời thân thể, tìm kiếm một thân thể mới tiếp tục sống sót!

- Nhưng cái này có một khuyết điểm, đó chính là thân thể đoạt xá là tu vi gì, liền phải từ tu vi này bắt đầu từ đầu. Thần chích cũng sẽ hoàn toàn tiêu hao trong quá trình đoạt xá. Hắc hắc, nghịch thiên sống một đời khác, lại há có thể không trả giá lớn!

- Võ đạo tu luyện, giống như đi ngược dòng nước, đời trước có thể thành tiên, lại vị tất có thể cam đoan đời sau cũng có thể thành tiên. Cửa ải vượt tiên môn này, từ xưa đến nay không biết vây bao nhiêu thiên kiêu!

- Cho nên nói, cho dù là tiên nhân cũng không phải bất tử bất diệt!

Cổ Viêm rủ rỉ mà nói, giọng ôn hòa, căn bản không giống một nam nhân cường tráng cao mười trượng phát ra. Nghe vào tai Chu Hằng lại một trận kinh hãi, ngũ vị tạp trần, trong thời gian ngắn không biết là cảm thụ gì.

Tiên nhân trường sinh, dĩ nhiên là đoạt xá!

Dùng một mạng đổi một mạng, con đường trường sinh như vậy không khỏi cũng quá tàn nhẫn!

- Tiền bối, nếu tiên nhân có thể đoạt xá bất tử, vì sao người không làm như vậy chứ? Chu Hằng hỏi.

- Bổn tọa... bị thương quá nặng! Cổ Viêm lắc lắc đầu, trong nháy mắt lóe lên một tia lửa giận. Cho dù hắn hiện tại chỉ là một đạo tàn thức hình thành, vẫn tỏa ra uy áp vô cùng, chấn toàn bộ không gian đều run rẩy.

Chu Hằng gật đầu. Đối phương từng nói, muốn đoạt xá sống lại, điều kiện tiên quyết là Thần chích đầy đủ. Cổ Viêm khẳng định là Thần chích bị thương nặng, căn bản không thể trị khỏi, cũng chỉ có thể đi hướng hủy diệt.

Tuy nhiên tiên nhân dù sao cũng là tiên nhân, cho dù là một sợi thần thức đều có thể "sống" nhiều năm như vậy, có thể ý thức riêng! - Sai rồi. Bổn tọa nếu đã chết, tàn hồn này cũng không thể xưng là sống, chỉ là dựa theo ý tưởng của bổn tọa khi còn sống, đối với môi trường biến hóa sinh ra trả lời! Tựa như ngươi hỏi vấn đề bổn tọa, cái nàycũng phải là khi bổn tọa còn sống liền biết, nếu vượt qua phạm vi này, bổn tọa là sẽ không tiến hành suy đoán, sẽ chỉ nói không biết!

Cổ Viêm lại nói, ngẩng đầu nhìn trời, biểu tình càng thêm tiêu điều, nói: - Người trẻ tuổi, thời gian của bổn tọa không nhiều, ngươi nghiêm túc nghe bổn tọa nói!

- Dạ! Chu Hằng gật đầu.

- Bổn tọa chính là một trưởng lão của Tiên giới Man Thần tộc, cảnh giới là Nhật Diệu nhị trọng thiên. Năm đó bổn tọa cùng một thế lực cường đại kết thù, dẫn đến sự hủy diệt của bổn tọa. Bổn tọa không đành lòng bổn tộc đứt truyền thừa, liền kéo thân tàn, xuyên qua Giới Môn đến nơi này.

- Bổn tộc có một nhánh huyết mạch năm đó từng rải rác ở Phàm giới, bổn tọa chính là muốn tìm được bọn họ, đem đạo của bổn tộc truyền thừa tiếp!

- Nhưng không nghĩ tới, chi nhánh tộc nhân nơi này quá nhỏ yếu, sớm đã không tồn tại dưới hình thức tộc. Mà bổn tọa bị thương quá nặng, cũng không thể triển khai tìm tòi, chỉ có thể ở đây hóa đạo, để lại một sợi tàn thức đau khổ chống đỡ, một bên phát ra triệu hoán chờ đợi truyền nhân có huyết mạch của bổn tộc tới!

- Thẳng đến mấy năm trước, mới có một người thân có huyết mạch bổn tộc tới, nhưng hắn quá yếu, hơn nữa huyết mạch bổn tộc đã trở nên loãng. Bổn tọa liền hao phí một chút tinh huyết, thay hắn đề cao cường độ huyết mạch, cũng dạy hắn một ít pháp kỹ. Chờ sau khi hắn phá vào Kết Thai Cảnh lại tới nơi này, truyền thụ hắn truyền thừa bổn tộc hoàn chỉnh!

- Nhưng thời gian không đợi ta, thế giới này sắp tan vỡ, vài lần thiên địa va chạm mạnh, lại gặp phải một thân thể cường đại đến không thể hình dung va chạm, bổn tọa sắp hoàn toàn bị tan thành mây khói, không kịp đợi, cho nên chỉ có thể buông ra hạn chế, triệu hoán hết thảy võ giả Kết Thai Cảnh tiến vào, lựa chọn người tối ưu, truyền thụ đại đạo bổn tộc!

- Tuy rằng không phải tộc ta, nhưng truyền thừa bổn tộc tinh huyết, chính là Man Thần tộc nhân ta!

Cổ Viêm một hơi nói rất nhiều lời, tuy rằng nói rất thoáng qua nhưng Chu Hằng vẫn nắm giữ đại khái.

Quả nhiên, Tỉnh Thiên là đạt được truyền thừa ở nơi này, tuy nhiên chỉ là một bộ phận!

Hóa ra trong cơ thể tiểu tử này có huyết mạch Man Thần tộc, không trách có thể biến thân thành người khổng lồ, lực lượng tăng vọt! Nhưng so với Phệ Kim tộc, Man Thần tộc bất kể là man lực hay là thể chất dường như đều kém một chút!

Đúng rồi!

Chu Hằng nói: - Tiền bối, tiên nhân vẫn còn có phân chia cấp bậc sao?

Hắn nghe đối phương nói qua Nhật Diệu nhị trọng thiên, đây hản là tu vi cảnh giới của Cổ Viêm lúc đó, lại không biết tiên nhân lại chia thành bao nhiêu trình tự. - Tự nhiên! Cổ Viêm gật gật đầu. Hắn thật sự kỳ quái, rõ ràng một phần truyền thừa Tiên cấp đang ở trước mắt, sao tiểu tử này không vội chút nào, ngay cả một chút ý tứ động tâm đều không có, ngược lại đối với một ít thường thức của Tiên giới cảm thấy hứng thú.

Như loại phân tầng cảnh giới này, hiện tại biết và ngày sau tiến vào Tiên giới mới biết có gì khác nhau? Đây đều là thường thức thông thường đến không thể thông thường hơn, chỉ cần tiến vào Tiên giới, tùy tiện người nào đều có thể nói cho hắn biết!

Tiểu tử khốn kiếp này, chẳng lẽ không nghe hắn nói hắn sắp hoàn toàn tiêu tan sao? Không vội muốn tinh huyết Man Thần tộc ngược lại hỏi một số thứ không hề có ý nghĩa, không sợ hắn không lấy ra tinh huyết Man Thần tộc liền đi đời nhà ma sao?

Hắn đoán không sai, Chu Hằng quả thật không làm sao đem truyền thừa Man Thần tộc để vào trong mắt.

Nếu như nói Tiên khí, Tiên đan, như vậy Chu Hằng khẳng định hai mắt tỏa sáng, đã sớm yêu cầu. Nhưng tinh huyết? Hắn đã từng đạt được một phần, thể chất Phệ Kim tộc nghĩ thế nào đều cường đại hơn so với Man Thần tộc.

Hơn nữa, Chu Hằng đối với hình thái của mình rất hài lòng, ngẫm lại Tỉnh Thiên muốn vận dụng huyết mạch Man Thần tộc, trước hết phải nổi giận biến thành người khổng lồ, như vậy thật là xấu xí!

Lại nói, thể chất Phệ Kim tộc và Man Thần tộc có thể cùng tồn tại sao? Có thể sẽ phát sinh xung đột hay không?

Bởi vì có băn khoăn như vậy, Chu Hằng quả thật là muốn phần tinh huyết này nhưng tuyệt đối sẽ không một ngụm nuốt vào dưới cái nhìn chòng chọc của Cổ Viêm. Loại đồ tốt này hắn có thể giữ lại cho người bên cạnh.

Các nàng Ứng Mộng Phạm? Vẫn là thôi đi, các nàng mỗi người thân thon thịt mềm, nếu là biến thành nữ khổng lồ, nghĩ thế nào đều là lạ!

Cho Chu Định Hải? Chỉ sợ mẫu thân sẽ không đáp ứng!

Cho Triệu Đoạt Thiên? Vị cửu cửu này kiêu ngạo như vậy, phỏng chừng sẽ không mượn ngoại lực!

Con lừa đê tiện? Quá đê tiên, không muốn cho!

Chu Hằng thở dài trong lòng. Truyền thừa Tiên cấp không ngờ tìm không thấy người để tặng, bi ai biết bao!

Cổ Viêm cũng không biết suy nghĩ trong lòng Chu Hằng, nếu không vị trưởng lão Man Thần tộc này nhất định sẽ bão nổi, một chưởng đập chết hắn! Hắn nói: - Tiên nhân chia thành bốn cảnh giới lớn, từ thấp đến cao theo thứ tự là: Nguyệt Minh Cảnh, Nhật Diệu Cảnh, Thăng Hoa Cảnh cùng Sáng Thế Cảnh.

- Mỗi một cảnh giới lớn đồng dạng chia làm ba cảnh giới nhỏ. Tuy nhiên, không giống với Phàm giới là, Tiên giới mỗi một cảnh giới nhỏ chênh lệch thậm chí hơn xa chênh lệch giữa cảnh giới lớn của Phàm giới.

- Như bổn tọa là Nhật Diệu nhị trọng thiên, một tay là có thể trấn chết 1000, 10000 Nhật Diệu nhất trọng thiên!

- Cái này, ngươi ngày sau tiến vào Tiên giới tự nhiên sẽ rõ!

Tiên nhân không ngờ còn có chênh lệch lớn như thế!

Cũng đúng, nếu không nguyên chủ nhân của hắc kiếm lại làm sao có thể chỉ vẻn vẹn một luồng dư ba kiếm khí liền gọt xuống một khối Tiên giới đại lục? Đây tuyệt đối là cấp số Sáng Thế tam trọng thiên hả, nhân vật đỉnh cấp nhất Tiên giới!

- Đây là tinh huyết trong cơ thể bổn tọa tinh luyện ra, ngươi lập tức ăn vào hấp thu, bổn tọa sẽ trợ giúp ngươi một tay! Cổ Viêm tay phải ngoắc một cái, trong núi máu lập tức bay ra một bình máu, rơi về phía Chu Hằng.

Chu Hằng một tay đón lấy, nhưng hắn thật sự không muốn tinh huyết Man Thần tộc này!

Đối với Cổ Viêm mà nói, tinh huyết của hắn mới là truyền thừa quý báu nhất, nhưng đối với Chu Hằng mà nói, cái này còn không quý bằng Bảo Dịch trong hai cái ao lúc trước. Nhưng hắn lại không thể trước mặt cự tuyệt. Cổ Viêm an bài nhiều khảo nghiệm như vậy, chọn ra người thừa kế, lại làm sao có thể để hắn lấy tinh huyết của Man Thần tộc đi tặng người?

Lão già này không phải nói sắp chết rồi sao? Như vậy lại câu kéo, kéo đến hắn chết mới thôi!

- Tiền bối, nơi này là địa phương nào? Làm sao có thể lớn như vậy. Khoảng cách vãn bối đi mấy ngày nay, đủ để vòng quanh Huyền Càn Tinh mấy vòng!

Chương 385: Tinh Môn

Bây giờ Cổ Viêm chỉ là một luồng tàn thức, kỳ thật không có tình cảm gì, cũng chỉ dựa theo tín niệm khi còn sống, làm một việc cuối cùng, để cho huyết mạch Man Thần tộc được truyền thừa tiếp.

Nhưng dù là như thế hắn cũng có loại kích động bị Chu Hằng chọc giận đến phát điên!

Tiểu tử này thật là coi bảo vật là cặn bã sao? Rõ ràng truyền thừa Tiên cấp ở ngay trước mắt, lại hỏi tới những thứ không hề quan trọng, không chút liên quan! Nên biết đây nhưng là tinh huyết, một khi luyện hóa, tinh huyết liền cùng thân thể dung hợp với nhau, tự động kế thừa Man Thần tộc đại đạo, hình thành bản năng!

Cũng giống như tinh huyết Phệ Kim tộc, Chu Hằng nếu là lúc trước lựa chọn kim loại hóa hoàn toàn, như vậy hắn hiện tại chính là một người kim loại, bị Phệ Kim tộc hoàn toàn đồng hóa.

Tinh huyết là kế thừa đạo pháp cao cấp nhất, đáng tiếc giá phải trả là cái chết của một người khác! Bình thường mà nói, không có tiên nhân nào nguyện ý làm chuyện như vậy. Cổ Viêm nếu không phải thân có thương không thể chữa, lại làm sao có thể đi bước cờ này chứ?

Đúng rồi, đúng rồi, nhất định là tiểu tử này còn không biết tác dụng của tinh huyết, lúc này mới biểu hiện bình tĩnh như thế!

Lòng bình thường! Lòng bình thường!

Cổ Viêm dùng sức an ủi mình, khuôn mặt do thần thức hình thành vẫn hơi hơi co giật khóe miệng, nói: - Thế giới này chính là nội thế giới của bổn tọa!

- Hả! Chu Hằng lúc này mới thật sự là giật mình!

Nội thế giới không phải hư ảo sao? Nếu không, làm sao tưởng tượng trong cơ thể lại có không gian khổng lồ như vậy? Đây căn bản không hợp đạo lý!

Nhìn thấy bộ dạng giật mình của Chu Hằng, Cổ Viêm lại có một chút đắc ý, thầm nghĩ tiểu tử này này cũng có lúc bị khiếp sợ! Hắc, nhìn thấy tiểu tử này bộ dạng như thế, sao lại có loại cảm giác vui vẻ không tên chứ?

Ai bảo tiểu tử này ở trước mặt truyền thừa Tiên cấp biểu hiện quá bình tĩnh, khiến Cổ Viêm đều sắp hoài nghi mình lấy ra có phải là rác rưởi ở trong ngóc ngách nào hay không!

- Đạt tới cấp bậc tiên nhân, nội thế giới liền ở giữa thật và ảo. Tuy nhiên, đây cũng chỉ có sau khi thân tử mới có thể diễn hóa ra. Nếu là lúc ngươi sống liền muốn đem người khác thu vào nội thế giới, kết quả không phải đối phương chết chính là làm ngươi trướng vỡ! Cổ Viêm nghiêm túc nói.

- Đây là va chạm của hai thế giới, chỉ có một bên tử vong mới có thể ngừng!

Chu Hằng gật đầu, biểu tình nghiêm nghị. May nhờ Cổ Viêm nhắc nhở, nếu không sau khi hắn tiến vào tiên cảnh, đem các nàng, cha mẹ thu vào trong không gian đan điền không phải là hại chết người! Tuy nhiên, hắn xoay chuyển ý nghĩ lại nhẹ nhàng thở ra, loại thực nghiệm này tự nhiên phải tìm con lừa đen thử. Con lừa đê tiện này chết thì chết, cũng xem như là vì dân trừ hại nhỉ?

- Tiền bối, vậy trong này lại làm sao sinh ra nhiều yêu thú như vậy? Hắn hỏi.

Cổ Viêm có loại kích động muốn đâm đầu vào tường. Vấn đề của tiểu tử này sao nhiều như vậy? Cái này thật sự không có ý nghĩa. Ngươi cmn sẽ có một ngày tiến vào tiên cảnh, đến lúc đó không phải rõ ràng sao!

Ai bảo đây là người thừa kế hắn chọn trúng chứ?

Nhịn!

- Sau khi bổn tọa chết, thân thể và nội thế giới tác dụng lẫn nhau, đây kỳ thật là thân thể của bổn tọa. Cũng như ngọn núi này, kỳ thật chính là trái tim của bổn tọa!

Chu Hằng lại giật mình!

Từ tiến vào đến hiện tại, quãng đường hắn đi đủ để vòng quanh Huyền Càn Tinh mấy vòng! Không nói cái này, chỉ riêng thông đạo nối liền trời sao và đại lục màu máu này, khoảng cách đó tuyệt đối vượt qua đường kính của Huyền Càn Tinh!

Thân thể của Cổ Viêm này là như thế nào giấu ở bên trong Huyền Càn Tinh?

- Bổn tọa đã nói rồi, đây là tác dụng lẫn nhau giữa nội thế giới và thân thể. Ngươi liền đem nó tưởng tượng thành pháp khí không gian đi! Cổ Viêm lại nói.

Vừa nói như vậy, Chu Hằng cuối cùng hiểu được.

- Như vậy, bầu trời sao kia là bộ phận nào của tiền bối biến thành?

- ... Thức hải của bổn tọa!

- Vậy đại lục màu máu thì sao?

- ... Mạch máu của bổn tọa!

- Vậy còn thế giới màu xanh?

- ... Móng tay của bổn tọa!Cổ Viêm trợn mắt cứng lưỡi. Tiểu tử này sao bà tám như thế? Hắn có phải là tìm lầm truyền nhân rồi hay không? Nếu hắn còn có thân thể, lúc này tất nhiên sẽ có loại nhức trứng dái, nhưng bây giờ cũng chỉ có thể kiên nhẫn giải đáp vấn đề.

So với những người khác, tiểu tử này thật sự quá ưu tú!

Ngộ tính siêu cường! Ý chí kiên nghị! Càng trọng yếu là thân thể man lực cường đại, cùng Man Thần tộc nhất mạch tương thừa! Nếu không phải không cảm ứng được trong cơ thể Chu Hằng có huyết mạch của Man Thần tộc, hắn đều hoài nghi Chu Hằng là đời sau thất lạc của bổn tộc!

Bị Chu Hằng quấn quít đến không có biện pháp, Cổ Viêm đành phải kiên nhẫn trả lời vấn đề. Chỉ là tiểu tử này quả thật còn không xong, hỏi đông hỏi tây không ngừng, khiến hắn đều muốn đầu óc choáng váng.

- Không tốt! Cũng không biết sau khi trả lời bao nhiêu vấn đề, Cổ Viêm biến sắc: - Luồng tàn thức này của bổn tọa cũng sắp tiêu hao!

- Tiền bối yên tâm, vãn bối nhất định sẽ không cô phụ nỗi khổ tâm của người! Chu Hằng gật đầu nói, hắn sẽ đem tinh huyết của Man Thần tộc tìm được một người thừa kế thích hợp, không đến mức khiến cho một huyết mạch cường đại thất truyền.

Nhưng nói đi lại phải nói lại, Cổ Viêm thân là người mạnh nhất Man Thần tộc cũng chỉ là Nhật Diệu nhị trọng thiên, có thể thấy được chủng tộc này ở Tiên giới cũng không phải cường đại cỡ nào.

- Tiểu tử, đừng nói nhảm, mau uống tinh huyết vào!

Cổ Viêm rống lớn, hắn cuối cùng không chịu nổi Chu Hằng lảm nhảm.

Ông! Ông! Ông!

Trên người hắn không ngừng lóe vằn sáng, run run muốn vỡ, thật sự đã đi tới bên bờ hủy diệt.

- Tiền bối, ngươi thật sự sẽ chết sao?

- ... Cổ Viêm nếu là còn chưa chết phỏng chừng cũng sẽ bị Chu Hằng chọc giận đến lại chết một lần. Hắn không rõ, tính cách của tiểu tử này làm sao lại không thống khoái như thế, còn dông dài hơn cả nữ nhân!

- Hỏng! Biểu tình của hắn lại biến, trên người phát tán ra từng mảnh vỡ bóng sáng, lại là thân thể hắn đã bắt đầu phân giải. Mà toàn bộ không gian đều đang phát ra tiếng vang ầm ầm, mặt đất hiện ra vô số khe nứt, trên bầu trời có mảnh vỡ to lớn rơi xuống.

- Bổn tọa sắp hoàn toàn hóa đạo! Cổ Viêm vươn tay chộp hướng Chu Hằng: - Bổn tọa đã không kịp thủ hộ cho ngươi, luyện hóa tinh huyết! Bổn tọa hiện tại liền đưa ngươi ra ngoài, về sau ngươi hết thảy đều phải dựa vào chính mình!

Hắn thoắt cái chụp lấy bả vai Chu Hằng, dùng sức ném một cái, Chu Hằng lập tức liền trống rỗng biến mất.

- Ngày này, cuối cùng đã tới!

Cổ Viêm lộ ra một nụ cười giải thoát, hai mắt nhắm lại, thân thể đã biến mất hơn nửa lập tức hoàn toàn đánh tan. Bùm bùm bùm - toàn bộ không gian cũng trong nháy mắt sụp đổ, hoàn toàn không còn tồn tại. Mọi người bên trong, như Nguyệt Ảnh Thánh Nữ, con lừa đen... đều bị lực lượng không thể chống cự đánh bay ra ngoài, phân tán ở các góc thế gian.

Bùng!

Chu Hằng đâm đầu vào trong núi đá, nhưng với cường độ thân thể khủng bố của hắn, đá này chỉ có nước bị hắn nghiền thành mảnh vụn. Đợi sau khi thế đi dùng hết, hắn nhẹ nhàng đẩy, cả người đã từ sâu trong thân núi bắn ngược ra ngoài.

Đây là địa phương nào?

Hắn nhìn chung quanh, một vùng núi rừng yên tĩnh, mơ hồ có thể nhìn thấy một ít dã thú, nhưng cũng không có dấu vết của loài người. Hắn nhìn thái dương trên trời, sau đó đi về hướng tây.

Rời khỏi vùng núi, sau khi đi chừng hơn ngàn dặm, hắn đi tới một thôn trang nhỏ. Nhưng nơi này không lâu trước cũng bị động đất ghé thăm, chỉ còn lại một đống đổ nát cùng với thi thể đang hư thối.

Chu Hằng thầm than trong lòng. Nhưng những thi thể này rõ ràng đều là Nhân tộc, cũng chính là nói hắn còn trong phạm vi của Thiên Long Đế triều.

Hắn triển khai thân pháp, sau khi lại đi gần nửa ngày mới tới một tòa thành có người sống. Tòa thành này rất may mắn, không bị thiên tai trực tiếp lan đến, nhưng trong thành nạn dân vô số, đều đang vì thức ăn, không gian sinh tồn có hạn mà tranh đấu.

Đã từng là cường giả võ đạo luân làm trộm vặt, cường đạo. Đã từng là danh môn thục nữ vì một cái bánh bao, một ly nước sạch mà kéo váy, nhếch mông, hai tay chống trên tường, bị dân buôn bán nhỏ lúc trước các nàng mắt không liếc nhiều một cái ở trong hẻm nhỏ hẻo lánh hưởng dụng thân thể non mềm tuyết trắng.

Đại tai như vậy nếu tiếp tục kéo dài, toàn bộ thế giới còn có thể có văn minh tồn tại, thậm chí còn tồn tại người sống sao?

Tinh Môn!

Chu Hằng lúc trước cùng Cổ Viêm cũng không phải nói nhảm, mà là có mục đích rõ ràng.

Tiên giới và Phàm giới cũng không phải ở trình tự tương đồng, mà là bị một vách giới ngăn cách. Bất kể là từ Tiên giới đến Phàm giới hay là từ Phàm giới đến Tiên giới đều khó khăn vô cùng.

Nhưng năm đó có tiên nhân vô cùng cường đại ở trong hai giới thành lập Giới Môn, sau khi khởi động liền có thể mặc cho tiên nhân, phàm nhân xuyên qua lui tới. Đương nhiên, giá phải trả là tiêu hao số lượng tiên thạch đáng sợ.

Tiên thạch chính là linh thạch của Tiên giới, chỉ là linh khí ẩn chứa trong đó càng thêm nồng đậm. Lúc trước Tiên giới đại lục đâm xuống, liền có một võ giả Linh Hải Cảnh nhặt được một khối tiên thạch, kết quả hút một hơi liền làm chính mình sống sờ sờ bị trướng chết, cũng xem như là xui xẻo vô cùng.

Trừ Giới Môn ra, còn có một loại pháp trận truyền tống, xưng là Tinh Môn.

Tinh Môn là dựng ở Phàm giới, có thể khiến cho địa vực cách nhau vô hạn tinh không qua lại lẫn nhau. Huyền Càn Tinh nhất định có Tinh Môn như vậy, chỉ cần mở ra là có thể đi tới một tinh cầu khác.

Đây là điều Chu Hằng hiện tại muốn làm!

Hắn muốn đem người thân, bằng hữu đều đưa đến trên một tinh cầu an toàn, nếu như còn có năng lực, hắn càng muốn đem người của toàn bộ Huyền Càn Tinh đưa qua.

Tuy nhiên, chỉ có cường giả Hóa Thần Cảnh mới có thể khởi động Tinh Môn, hơn nữa còn cần cung cấp linh thạch thượng phẩm lượng siêu lớn.

Bởi vậy hắn tìm được Tinh Môn thất lạc không tính, còn phải đột phá Hóa Thần Cảnh, càng phải tìm được vô số linh thạch thượng phẩm. Đây tuyệt đối không phải chuyện một sớm một chiều.

Nghĩ đến đây, Chu Hằng đột nhiên cảm thấy một cơn mỏi mệt nói không nên lời. Hắn tìm gian khách sạn ở lại, thuận tiện hỏi xem vị trí hiện tại của mình. Nơi này không phải Hàn Thương Quốc nhưng vẫn còn trong quản hạt của Lãng Nguyệt Quốc.

Bây giờ còn có thể ở khách sạn chỉ có võ giả. Thời loạn thế, vàng bạc đã vô tác dụng, bây giờ có thể đủ làm hóa tệ cũng chỉ có linh thạch, thức ăn, dược liệu. Người nhỏ yếu cho dù nắm giữ tài phú như vậy, cũng sẽ chỉ mang đến họa sát thân cho mình.

Ở trong này một đêm không ngờ cần hai khối linh thạch hạ phẩm, đương nhiên còn bao gồm ba bữa cơm cung cấp miễn phí.

Chu Hằng ngồi ở trong phòng, với thần thức của hắn tự nhiên có thể bao phủ toàn bộ khách sạn, nghe thấy tiếng vang nhỏ bé.

Trong khách sạn này tính cả hắn cũng chỉ có bốn người khác, đều là nam. Trong đó có hai người đang ngủ khò khò, mà một nam nhân cuối cùng đang cưỡi trên người một nữ nhân tung hoành. Hai người làm đến khí thế ngất trời, từng tiếng rên của nữ nhân kia đối với Chu Hằng mà nói quả thật chính là vang dội như sét đánh.

Hắn đóng thính lực, dù sao nơi thần ý qua, không có gì không tra được. Lại lùi một bước mà nói, trong thành thị nho nhỏ này lại có người nào có thể uy hiếp đến hắn?

Cốc Cốc Cốc cửa phòng đột nhiên gõ vang, chỉ nghe một thanh âm nữ nhân vô cùng kiều mỵ nói: - Công tử. Đêm dài dằng dặc, để nô gia tới ấm giường cho người, thế nào?

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau