KIẾM ĐỘNG CỬU THIÊN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Kiếm động cửu thiên - Chương 376 - Chương 380

Chương 376: Chiến Thánh nữ

Chu Hằng nhìn chỗ sao băng rơi, không khỏi toát ra cười khổ.

Bởi vì nó hướng vào trong hang mà bọn họ lao ra, nếu không chống lại quán tính bay, mà đi xuôi theo dòng, hiện tại đã có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

- Đi! Một người một lừa bắt đầu tiến tới, nhưng không lâu sau, hai người đồng thời khựng lại. Vù, một bóng người xẹt qua bên cạnh bọn họ, nhanh như ánh sáng, nháy mắt biến mất.

- Đằng sau cũng có người đi vào! Bọn họ nhanh chóng phản ứng lại.

- Kỳ quái, rõ ràng chúng ta tiến vào đầu tiên, làm sao còn có người chạy qua mặt chúng ta được? Con lừa đen kỳ quái nói.

Chu Hằng không rên một tiếng, hắn tự nhiên biết rõ là chuyện gì, nhưng hắn mà nói ra thì nhất định sẽ bị con lừa miệng lưỡi độc ác này dìm chết, hắn không hạ tiện như con lừa này, không muốn bị con lừa đen châm chọc khiêu khích.

- Đừng kỳ quái nữa, chúng ta đi mau, miễn cho bị bỏ lại quá xa, bị người ta cướp mất bảo vật!

Con lừa đen vô cùng tham lam bảo vật, vừa nghe liền lập tức bỏ qua tò mò, tung bốn vó mau đuổi theo.

Tuy rằng trước mắt tạm thời rơi lại sau, nhưng Chu Hằng cũng không quá lo lắng, bởi vì trừ kẻ có thể chất biến thái như hắn ra, ngay cả lão tổ Thần Anh Cảnh xuyên qua lối đi này cũng phải trả giá cực lớn!

Không đến mức thảm như con lừa, nhưng khẳng định phải cần thời gian nhất định để khôi phục nguyên khí.

Hắn cùng con lừa chỉ cần đi ngày đêm, dù là không thể quay lại hàng đầu, nhưng cũng không đến mức bị bỏ lại quá xa.

Nửa ngày sau.

- Hả, Nguyệt Ảnh tiên tử! Con lừa đen đột nhiên hai mắt tỏa sáng, lập tức chạy như điên tới trước.

Chu Hằng cũng nhìn thấy, Đông Linh Tiên Trì Nguyệt Ảnh Thánh Nữ áo trắng bay bỗng giữa hư không, tuy nhiển hẳn là nàng mới xuyên qua đường hầm mà đến, toàn thân lộ ra vẻ nhếch nhác, khăn che mặt cũng không biết rớt chỗ nào, mái tóc đen rối loạn.

Hoa nhường nguyệt thẹn, tuyệt sắc nhân gian!

Chu Hằng thầm gật đầu, Nguyệt Ảnh Thánh Nữ này là đại mỹ nữ cùng cấp với Ứng Mộng Phạm, thuộc loại xinh đẹp tuyệt sắc mấy chục năm, thậm chí mấy trăm năm mới xuất hiện một lần! Đương nhiên là không thể so sánh với Hoặc Thiên, người ta là yêu nữ Hoặc Thiên mấy vạn năm mới xuất hiện một người!

- Cút! Nguyệt Ảnh Thánh Nữ nhìn thấy con lừa đen, chỉ lạnh lùng quát một tiếng.

- Tiên tử, chỗ bổn tọa có linh thạch, cho nàng... mượn! Con lừa đen nghiến răng, lấy ra mấy khối linh thạch.

Muốn làm con lừa tham lam này lấy ra đồ trong túi nó, quả thật khó như lên trời! Cho nên, đừng nhìn con lừa đê tiện này chỉ nói là cho mượn mấy khối linh thạch, nhưng đã là một lần hào phóng nhất của nó, không biết lúc này trong lòng nó chảy máu đến cỡ nào.

Chỉ là, Chu Hằng quét nhìn mấy khối linh thạch kia, thiếu chút cười phun ra, bởi vì trong đó chỉ có một khối linh thạch trung phẩm, còn lại toàn là hạ phẩm.

Con lừa này quả nhiên keo kiệt, không còn thuốc chữa nữa!

Theo con lừa đen thấy, đây đã là hy sinh to lớn của nó, nhưng ở trong mắt người khác, thế này quả thật là đùa giỡn trắng trợn!

- Tiện lừa! Nguyệt Ảnh Thánh Nữ giận dữ, tay phải giơ lên, một thanh trường kiếm màu bạc tế ra trong tay, chém xuống con lừa đen.

Xoạt! Kiếm khí như rồng, tung hoành chín tầng trời.

Tuy rằng nàng vừa thông qua hang động kia, tổn hao nhiều linh lực còn chưa khôi phục hoàn toàn, nhưng dù sao cũng là tồn tại Thần Anh Cảnh, đủ để hình thành uy hiếp chí mạng đối với con lừa đen. Trước đó nàng nể tình Huyền Anh Thiên Tôn, xuống tay lưu tình với nó, nhưng con lừa đê tiện này dám đùa giỡn nàng như vậy, quả thật làm nàng vô cùng căm giận.

- Tiên tử, có gì từ từ nói, sao mà đụng tới đao kiếm vậy chứ, làm bị thương người còn không phải tổn thương hòa khí! Con lừa đê tiện vừa trốn tránh còn vừa thử "cảm hóa" đối phương.

Nhưng con lừa đê tiện này muốn làm người ta tức chết thì dễ dàng, an ủi người lại không phải sở trường, sẽ chỉ chọc người ta càng thêm nổi giận.

- Hừ! Nguyệt Ảnh Thánh Nữ không đấu võ mồm với con lừa đen, chỉ càng vung kiếm quang mạnh thêm.

- Chu tiểu tử, cứu mạng a! Con lừa đen vô sỉ chạy về, trốn ra đằng sau Chu Hằng.

- Tránh ra! Nguyệt Ảnh Thánh Nữ sắc mặt bất thiện quát, vốn nàng cũng không có cảm tình với một mạch Vạn Cổ Đại Đế.

- Oan gia nên giải không nên kết, con lừa này dù là rất đê tiện, nhưng đối với cô cũng coi như một mảnh tình si... Chu Hằng còn chưa nói hết, đã thấy kiếm quang lóe lên, Nguyệt Ảnh Thánh Nữ vung kiếm chém tới.

Nguyệt Ảnh Thánh Nữ làm sao không giận được?
Thế này là tiếng người hả? Ai bị một con lừa si tình mà lại còn rụt rè cho được? Tiểu tử này cũng xấu xa y như con lừa đê tiện kia!

- Chu tiểu tử, ngươi không được vu khống bổn tọa, bổn tọa làm sao đê tiện? Bổn tọa chỉ là muốn thu một thị nữ thôi! Cố tình con lừa đen lại còn không chịu ngừng.

- Từ đầu đến chân nhà ngươi đều đê tiện! Chu Hằng tế ra Bách Quỷ Kiếm, keng một cái cản một kiếm của Nguyệt Ảnh Thánh Nữ, một cỗ lực lượng ập tới, chấn hắn lui ra sau đến 10 dặm.

Không hổ là Thần Anh Cảnh, ngay cả không phải ở trạng thái bình thường, lực lượng cũng mạnh đến mức hắn không sánh bằng được!

May mà thể chất của hắn mạnh mẽ quá mức, lực phản chấn không tổn thương được thần cốtc hắn, một mảnh hào quang màu vàng lóe lên, toàn thân Chu Hằng phát ra tiếng vang bùm bùm bùm, hoàn toàn không hề bị thương.

Nguyệt Ảnh Thánh Nữ không nói một lời, đuôi theo Chu Hằng cùng con lừa đen, đẩy ra một kiếm, cuốn theo bão táp.

Keng keng keng! Đang đang đang!

Hai người giao đấu mấy lần liên tục, kình lực tuôn trào, con lừa đen đã không thể nào ở gần được nữa, đành phải liên tục lùi ra xa.

Chu Hằng có chút không nhịn được nữa, hiện tại nào có thời gian chơi với nữ nhân điên càn quấy này, hắn thi triển Phi Vũ Thất Kiếm, lúc này có mười mấy bóng quỷ xuất hiện, tạo thành phiền phức tương đối với Nguyệt Ảnh Thánh Nữ, cộng thêm ý cảnh kiếm pháp Tiên cấp, Nguyệt Ảnh Thánh Nữ lập tức trở nên lúng túng.

Vốn nàng không đến mức chật vật như vậy, nhưng ai bảo nàng còn chưa khôi phục linh lực liền vội vàng ra tay?

Trong lòng Nguyệt Ảnh Thánh Nữ khiếp sợ, tuy rằng nàng trẻ tuổi nhưng đã là cường giả Thần Anh Cảnh, ánh mắt tự nhiên sẽ không yếu, đánh lâu như vậy nàng cũng biết sơ thực lực của Chu Hằng. Cho dù là linh lực của nàng còn đầy đủ, cũng chưa chắc có thể trấn áp được thiêu kiều còn trẻ hơn cả nàng!

Thể chất người này quả thật quá mạnh mẽ đến trình độ biến thái, đủ để hắn đứng ở thế bất bại! Cộng thêm bảo kiếm không biết cấp bậc gì trên tay, một kiếm xoay chuyển liền hình thành một cái linh thể, uy lực rất lớn, ngay cả nàng cũng không dám chọi cứng!

Một khi linh thể thành đàn, nàng cũng phải đau đầu!

Nhưng nếu dừng tay như vậy, nàng lại không cam lòng!

Không chỉ vì con lừa đen miệng tiện, còn là bởi Chu Hằng là hậu duệ của Vạn Cổ Đại Đế!

Lúc trước Vạn Cổ Đại Đế "vứt bỏ" ân sư của nàng, lựa chọn lấy nữ nhân khác, điều này là đả kích rất lớn đối với Đông Linh Thiên Tôn, cũng làm cho trong lòng nàng cực hận Vạn Cổ Đại Đế.

Hiện tại thời gian trôi qua, hai vị đương sự đã không thành tiên cũng thành cổ, Nguyệt Ảnh Thánh Nữ liền chuyển dời mối hận này lên người Chu Hằng.

Nợ cha con trả... Dù là đã cách rất nhiều đời.

Muốn nàng cúi đầu trước một mạch Vạn Cổ Đại Đế, nàng không làm được! Nguyệt Ảnh Thánh Nữ đẩy ra trường kiếm, Thần chích hiện lên trên đầu, là một thanh kiếm nhỏ xanh ngọc, ánh sáng chớp động, khí thế của nàng bùng nổ, rõ ràng là dùng toàn lực.

Đúng là phiền phức!

Chu Hằng thi triển Tấn Vân Lưu Quang Bộ xông về phía Nguyệt Ảnh Thánh Nữ, nắm tay trái đánh liên tục, thân thể hắn mạnh mẽ có thể coi là đứng đầu thiên hạ hiện tại, tự nhiên phải tận dụng hết ưu thế này, cận chiến gần người mới là mặt mạnh nhất của hắn.

Nguyệt Ảnh Thánh Nữ cũng không hề sợ, kỳ thật bất cứ ai cận chiến gần người mới có uy lực lớn nhất, đây cũng là nguyên nhân vì sao cao thủ nào cũng tránh cận chiến, lỡ như trúng phải công kích thì chỉ có bị thương nặng, hở ra còn có nguy hiểm mất mạng!

Hai người càng đánh càng nhanh, hai kiếm liên tục chém ra những tia lửa, còn nắm đấm bàn tay giao nhau, đẩy cuộc chiến lên hồi gây gấn.

Chu Hằng đánh đến hứng khởi, liền thu hồi cả Bách Quỷ Kiếm, chỉ đánh ra từng đấm, diễn hóa các loại Pháp kỹ, hắn như Đại Đế đi ra từ thời viễn cổ, chiến lực vô song!

Nguyệt Ảnh Thánh Nữ liên tục quát lên yêu kiều, nàng tuyệt đối không cho phép mình thua con cháu Vạn Cổ Đại Đế!

Nếu Chu Hằng không dùng pháp khí, vậy nàng cũng không dùng!

Nàng thu hồi bảo kiếm,bàn tay vung lên, cũng là chiến lực ngập trời, không kém hơn vận dụng pháp khí bao nhiêu.

Bản thân võ giả vốn đã là vũ khí mạnh nhất!

- Thôi đi, mọi người đều là bằng hữu một hồi, làm gì đánh tới đánh lui. Qua đây, bổn tọa mời các ngươi ăn thịt nướng! Con lừa đen ở một bên kêu lên, mở pháp khí không gian lấy ra giá nướng nguyên liệu nấu ăn, quả thật muốn bày ra bàn tiệc.

Con lừa đê tiện này không nói còn được, vừa nói là Nguyệt Ảnh Thánh Nữ càng giận không thể át, bàn tay vung lên, hóa thành màu xanh lam, múa may như rắn, phát tản ra uy hiếp làm lòng người run sợ!

Bản năng của Chu Hằng cảm ứng được một chiêu này nguy hiểm, trong lòng trào ra ý niệm mặc kệ thế nào cũng không thể để bị đánh trúng, vươn tay phải ra, chộp lấy cổ tay đối phương.

- Hừ! Nguyệt Ảnh Thánh Nữ rung tay, muốn đánh văng Chu Hằng ra.

Chu Hằng làm sao cho nàng toại nguyện, dứt khoát giang rộng hai tay, quấn lấy đối phương, không cho nàng có cơ hội trực tiếp đánh trúng mình. Làm người run sợ chỉ là tay của đối phương, không phải lực lượng đánh ra từ chiêu này.

- Buông tay!

Cả người Nguyệt Ảnh Thánh Nữ đều run run.

Nàng bị Chu Hằng ôm vào trong lòng, còn không phải là ôm bình thường, là tay chân quấn lấy, nếu đổi trường hợp khác, quả thật là một bức tranh xuân cung khó coi!

- Cô thề về sau không được tìm ta gây chuyện nữa, ta liền buông tay! Chu Hằng nói, nữ nhân này rốt cuộc là phiền phức lớn, hắn không muốn cả ngày bị một cường giả Thần Anh Cảnh nhìn chằm chằm.

Lời thề đối với những người nào đó chỉ là cái rắm, nhưng có những người lại đến chết cũng sẽ tuân thủ! Không may, Nguyệt Ảnh Thánh Nữ là người như thế, bảo nàng phát ra lời thề giả đến ngày sau nuốt lời, đó là không thể nào!

Cho nên, nàng chỉ vận chuyển kình lực giãy giụa, miệng không nói một tiếng.

Nếu linh lực của nàng còn đầy đủ, bằng tu vi linh lực cao hơn Chu Hằng một đại cảnh giới, tự nhiên có thể nhẹ nhàng đánh văng Chu Hằng. Nhưng bây giờ gặp phải Chu Hằng là quái vật có thể chất sánh với pháp khí Kết Thai Cảnh, nàng chỉ còn nước bó tay.

Không thoát được, quả thật không giãy ra được!

Bốp!

Tiếng vang giòn giả, Chu Hằng dứt khoát vỗ một cái lên mông nàng, sóng mông lên xuống, hình thành cảnh tượng mê người.

- Ngươi... ngươi... Nguyệt Ảnh Thánh Nữ thiếu chút nữa điên mất, nam nhân này lại dám đánh vào mông nàng! Thân thể của nàng thần thánh cỡ nào, ngay cả bị người khác phái đụng tới một ngón tay cũng là khinh nhờn, huống chi là mông!

Quá mức nhục nhã, thù sâu hận lớn mà!

Nhưng bởi vì thế, tự nhiên là nàng cũng thừa cơ giãy khỏi trói buộc của Chu Hằng, bay ra xa trăm trượng, mặt như sương lạnh.

----------oOo----------

Chương 377: Tiên Cung

Nói tới, Chu Hằng quả thật không phải muốn thừa cơ chiếm tiện nghi của nàng, chỉ là lúc trước hắn bị Khổng Ngạo Côn ảnh hưởng quá sâu, đối mặt với nữ nhân không nghe lời, phản ứng đầu tiêncủa hắn chính là đánh mông của đối phương.

Đánh xong rồi, hắn mới nhớ tới thân phận của nữ nhân này đặc thù, xem chừng sẽ muốn liều mạng với hắn.

Liều mạng thì liều mạng, ai sợ ai!

Chu Hằng dứt khoát cười, nói: - Làm bà già sống mấy vạn năm rồi, cảm giác không tệ!

Bà già? Cảm giác không tệ?

Sắc mặt Nguyệt Ảnh Thánh Nữ lúc xanh lúc đỏ một hồi, từ lúc nàng có trí nhớ đến nay đã được Đông Linh Thiên Tôn thu làm đệ tử, thân phận vô cùng cao quý, nào có từng bị người đùa giỡn như thế? Ngay cả con lừa đen đê tiện đùa giỡn ngoài miệng cũng làm nàng giận dữ, càng huống chi là bị nam nhân trực tiếp đánh vào mông.

Đánh xong còn chưa tính, còn muốn bình phẩm rõ ràng?

Nguyệt Ảnh Thánh Nữ ánh mắt phun ra lửa, hiện tại, nàng quả thật muốn giết người!

- Thánh nữ! Ngay lúc này, ba người Tán Hoa bà bà từ xa đạp không đến đây, lúc trước bọn họ xuyên qua hang động lớn liền bị phân tán, cũng may không cách quá xa, đã tìm được đến đây.

- Khốn kiếp, ta muốn giết ngươi! Nguyệt Ảnh Thánh Nữ không để ý tới, hiện tại nàng chỉ còn một ý nghĩ, chính là giết tên có gan sàm sỡ nàng.

Ầm, nàng đánh ra một chường, sóng lực lượng tuôn trào.

Chu Hằng chân đạp Tấn Vân Lưu Quang Bộ, tung người một cái, đã tới cạnh Tán Hoa bà bà, nói: - Tiền bối, Thánh nữ nhà ngài hình như lúc xuyên qua đường hậm đụng phải đầu, hiện tại có chút không bình thường!

Nguyệt Ảnh Thánh Nữ miệng nhỏ há ra, nàng thật sự bị chấn trụ, trên đời này làm sao có kẻ vô sỉ như thế, lại còn ác nhân cáo trạng trước!

Tán Hoa bà bà mỉm cười, làm người giảng hòa, nói: - Thánh nữ, Chu Hằng chính là hậu nhân của Đại Đế, có quan hệ sâu đậm với tông ta! Chuyến đi này khó liệu họa phúc, nên liên thủ cùng xông qua thì tốt hơn!

Hai người khác cùng gật đầu, các nàng cũng nghe qua chiến tích hiển hách của Chu Hằng, chém giết Tẩm Huyết Thiên Quân mà ngay cả bọn họ cũng không làm được! Trừ khi Tẩm Huyết Thiên Quân chịu tiến hành tử chiến ở dưới Đông Linh Sơn, như vậy các nàng rút ra lực lượng Đông Linh Sơn quả thật sẽ có được lực lượng vô hạn gần tới Hóa Thần Cảnh, chém giết tất cả Thần Anh Cảnh.

Sắc mặt Nguyệt Ảnh Thánh Nữ tái xanh, có lòng muốn vạch trần mặt thật của Chu Hằng, nhưng chẳng lẽ phải nói ra chuyện Chu Hằng đánh mông nàng? Loại chuyện nhục nhã này, nàng nghĩ tới thôi cũng muốn ngất xỉu, đừng nói là bị người khác biết!

- Không cần, chúng ta đi! Nàng lạnh lùng nói.

Tán Hoa bà bà nhìn nàng, nói: - Thánh nữ, giữa người và Chu Hằng có hiểu lầm gì phải không?

- Không! Nguyệt Ảnh Thánh Nữ xanh mặt nói, thế này như là giấu đầu lòi đuôi, ai cũng liếc một cái nhìn ra được manh mối, nhưng nhìn bộ dáng muốn giết người của nàng, ai dám lên chịu xui xẻo?

Thân hình nàng lóe lên, cũng không cố chưa khôi phục linh lực, liền tiến về phía sao băng rơi xuống.

-- Nhìn Chu Hằng lâu hơn nữa, nàng sẽ điên mất!

Tiểu tử này quá giả nhân giả nghĩa, ở trước mặt người khác thì giả vờ làm như chính nhân quân tử, nếu nàng còn ra tay thì tỏ vẻ nàng không nói đạo lý, đến lúc đó khẳng định mấy người Tán Hoa bà bà sẽ nói nể tình Vạn Cổ Đại Đế và Đông Linh Thiên Tôn mà khuyên can.

Đợi khi nàng đột phá Hóa Thần Cảnh, nhất định phải làm tiểu tử này trả giá đắt!

Có thể trở thành nửa bước tiên nhân, ai không phải hạng người tâm trí vững vàng, Nguyệt Ảnh Thánh Nữ lựa chọn nhẫn nhịn tạmthời. Nói thật, nàng cũng tự hiểu lấy, bằng thể chất đáng sợ cùng thân pháp tuyệt nhanh của Chu Hằng, ngay cả bốn người bên nàng liên thủ cùng lắm chỉ đuổi hắn đi, muốn giết hắn là tuyệt không làm được - Trừ khi Chu Hằng nổi điên tử chiến với các nàng.

Tán Hoa bà bà thở dài, vội cùng hai người khác đi theo.

Tuy rằng Nguyệt Ảnh Thánh Nữ là nhân vật mấy vạn năm trước, nhưng nói tuổi thật thì nàng cũng chỉ hơn 200 tuổi, ở trong mắt bọn họ không khác gì bé con. Bà ta lại cảm thấy Chu Hằng cũng rất xứng đôi với Thánh nữ nhà mình, một là hậu duệ Đại đế cổ, bản thân cũng có thiên phú trác tuyệt. Một bên lại là Thánh nữ bổn tông, đồ đệ của Thiên Tôn, cũng không ai sánh nổi!

Hai người này quả thật là ông trời tác hợp mà!

- Cảm xúc thế nào? Chờ cho bốn người Đông Linh Tiên Trì đã đi không thấy bóng, con lừa đen rất đáng khinh xáp lại, chảy nước miếng nói: - Mấy vạn năm trước bổn tọa đã muốn sờ thử, đáng tiếc mãi vẫn không có cơ hội, bị tiểu tử ngươi chiếm tiện nghi lớn rồi!
Chu Hằng không để ý tới nó, trực tiếp cất bước đi, hiện tại đã không có thời gian đâu mà lãng phí, ở đằng trước bọn họ đã có rất nhiều người!

Tuy rằng nơi này là tinh không mịt mùng bên trên không trời, bên dưới không đất, nhưng lại có chỉ dẫn rõ ràng không thể rõ ràng hơn, bất cứ ai chỉ cần muốn đi, vậy thì tuyệt đối không thể đi sai hướng.

Suốt nửa tháng sau, trước mặt Chu Hằng cùng con lừa đen xuất hiện một tòa cung điện cực kỳ hùng vĩ, to lớn không biết bao nhiêu lần, toàn thân chớp động hào quang trắng bạc, tỏa ra khí tức vô cùng tôn quý.

Cung điện này không biết chế tạo bằng tài liệu gì, như kim loại lại như ngọc thạch, có ôn hòa như ngọc thạch, lại bá đạo như kim loại.

Trong lòng Chu Hằng khẽ động, đột nhiên nhớ tới khúc xương trong Cửu Huyền Thí Luyện Tháp, chính là sinh ra Thi Linh Hoa.

Cảm xúc hai thứ, rất giống!

Chẳng lẽ, tòa cung điện này toàn là do tiên cốt chế thành?

- Không ngờ lại có nhiều người đến như vậy!

Con lừa đen tức giận nói. - Sao mà đám người này không sợ chết như thế!

Chu Hằng không khỏi bật cười, con lừa đê tiện này chưa vào đã sợ muốn chết, đến khi vào thật thì sợ người khác tranh giành bảo bối với nó, ước gì đuổi hết mọi người ra ngoài. Hắn quét nhìn qua, trong này quả thật có rất nhiều người vào.

Có ít nhất trăm người, hơn nữa đều là tồn tại Thần Anh Cảnh, Kết Thai Cảnh thật là ít ỏi - không có Thần Anh Cảnh quan tâm, cơ bản sẽ chết trong lối đi, trừ khi có thể chất biến thái như Chu Hằng.

Hắn thấy được Triệu An Viễn, đáng tiếc tên kia đi cùng chỗ với lão tổ Triệu gia, làm Chu Hằng đành từ bỏ ý tưởng tốt đẹp đi lên một quyền đánh nát đối phương.

Còn có nhiều cơ hội!

Sao băng rơi qua không gian, ở trong này không gian này cũng không phân trên dưới, bởi vì lực hấp dẫn không tồn tại. Tới gần liền thấy rõ, thật ra đó không phải sao băng, mà là đoàn sánh sáng.

Ánh sáng này đều đụng vào cung điện trắng bạc, hào quang lưu chuyển, như một tòa Thần Cung vĩnh viễn không bị hủy diệt.

Mọi người không đi vào, bởi vì tòa cung điện này đang tỏa ra khí tức mạnh mẽ, ngăn cản bất cứ ai đến gần. Chu Hằng vừa thấy có một lão tổ Thần Anh Cảnh mới đến tế ra Bảo khí muốn xông vào, kết quả hào quang xoay chuyển, người kia trực tiếp bị đánh nát mất nửa người!
May mà hắn dùng Bảo khí cản được, tuy rằng Bảo khí kia hóa thành hàng tỷ mảnh vụn, nhưng ít ra bảo vệ được tính mạng, bằng không chỉ có nước tan xương nát thịt!

- Tiểu tặc! Tiếng gào lớn vang lên, chỉ thấy một lão tổ Thần Anh Cảnh đánh tới, hai mắt phun lửa, giận không thể nén.

Là một trong những người cướp đoạt Thi Linh Hoa lúc trước!

Chu Hằng thở dài, những lão già này thấy hắn nhiều lần lui lại, quả thật cho rằng hắn không dám là địch với bọn họ hay sao? Hắn tế ra Bách Quỷ Kiếm, nói: - Lão già, miệng sạch sẽ một chút!

Lão tổ Thần Anh Cảnh kia tức giận suýt ngất xủi, bản thân tiểu tử này miệng không sạch sẽ, lại còn bảo hắn miệng sạch một chút, có tên vô sỉ như vậy không? Hắn giận dữ gầm lên, hai tay vung lên, Thần chích trồi lên hóa thành một con Huyền Quy, há mồm phun ra, lập tức hơi nước ngập trời.

Chu Hằng không chút sợ hãi, bước lên trực tiếp đánh tới, kiếm thế xoay chuyển, không hề yếu thế đánh với lão tổ Thần Anh Cảnh kia.

Giao đấu kịch liệt, kình khí lan tràn.

Giữa võ giả thường xuyên bùng nổ xung đột, chiến đấu giữa hai người Chu Hằng ban đầu không dẫn tới bao nhiêu người chú ý. Nhưng khi có người phát hiện tu vi thật sự của Chu Hằng chỉ là Kết Thai Cảnh, mỗi người đều hiện ra vẻ kinh ngạc.

Kết Thai Cảnh đã có thể liều mình đấu đá với Thần Anh Cảnh, đây là chiến lực nghịch thiên cỡ nào?

Có mấy người nhận ra Chu Hằng, có mấy người thì thông qua Tử Diễm Thiên Long nhận ra Chu Hằng chính là hậu duệ Đại Đế, đều âm thầm kinh ngạc. Nơi này có ít nhất một nửa người đi ra từ phong ấn thời kỳ Vạn Cổ Đại Đế, đều tận mắt thấy uy thế vô thượng của Đại Đế.

Bọn họ trốn mấy vạn năm, Vạn Cổ Đại Đế quá mạnh mẽ không thể dùng Thời Gian Nguyên Dịch phong ấn, nghĩ rằng kiếp này không ai có thể đấu lại bọn họ, không ngờ lại chạy ra một hậu duệ Đại Đế, chẳng những thiên phú không thua gì Đại Đế còn trẻ tuổi, thậm chí còn vượt hơn!

Chẳng lẽ bọn họ vẫn phải sóng dưới bóng ma của Đại Đế thứ hai?

Lần này, bọn họ không còn không có Thời Gian Nguyên Dịch để tiếp tục phong ấn bản thân, chờ thêm mấy vạn năm nữa.

Ánh mắt mọi người nhìn về phía Chu Hằng rất phức tạp, có mấy người không hy vọng loài người lại xuất hiện một vị Đại Đế, quét ngang dị tộc, lần nữa giương danh bá nghiệp Nhân tộc. Lại có mấy người không muốn có một vị Đại Đế đặt ở trên đầu bọn họ!

Bởi vì, thế gian hiện nay võ đạo điêu linh, những cường giả Thần Anh Cảnh bọn họ có thể xưng bá, ai lại muốn bị người ta chế trụ?

Chu Hằng gần như đối phó toàn lực, Chu Hằng đã ngưng tụ thành 100 quỷ vật linh lực, tiếng quỷ gào liên miên, có thể tạo thành ảnh hưởng tương đối lên thần thức, làm người ta muốn bịt tai. Còn quỷ linh lực tính theo hắn làm chuẩn ngưng tụ thì mạnh cỡ nào, đánh ra một đòn ngay cả lão tổ Thần Anh Cảnh cũng phải tránh né.

Thường nói bắt giặc phải bắt vua trước, chỉ cần giết chết Chu Hằng, hoặc là cướp đi Bách Quỷ Kiếm, như vậy quỷ vật linh lực này tự nhiên sẽ tiêu tan. Nhưng gặp phải thứ biến thái có thể chất vô cùng mạnh mẽ như Chu Hằng, Thần Anh Cảnh nào có thể hai ba chiêu xử lý được hắn?

Diệt không được, quỷ ảnh đánh tới lại phải chống đỡ, phải tránh né, liền cho Chu Hằng có thời gian giảm xóc, sẽ nhanh chóng khôi phục Thần thể, cũng coi như uổng sức.

Hơn nữa, bởi vì tính đặc thù của Bách Quỷ Kiếm, đánh lâu dài thì ai hao chết ai cũng chưa chắc!

Lão tổ Thần Anh Cảnh kia đánh lâu không được, lập tức phát ra tiếng hét dài, thân hình chớp động, lựa chọn từ bỏ, rời khỏi chiến trường.

Nếu hắn liều mạng đưa ra nội tình sau cùng, có lẽ có khả năng giết chết Chu Hằng, nhưng ai biết Chu Hằng còn có bài tẩy nào không? Còn nữa, cho dù hắn giết được Chu Hằng, xung quanh có nhiều cường giả như hổ rình mồi, hắn làm sao giành được Bách Quỷ Kiếm?

--- Về phần Thi Linh Hoa thì đã bị hắn ném sang một bên, đã qua nhiều ngày như thế, khẳng định đã sớm tiêu hóa xong.

Cho nên, đánh tiếp nữa đã không còn ý nghĩa, còn không bằng tạm thời thu tay, nếu có thể lấy được tiên vật ở trong Tiên Cung kia, lại giết tiểu bối này sẽ dễ như trở bàn tay!

Mọi người đều im lặng, tuy rằng lúc này tu vi của Chu Hằng chỉ là Kết Thai Cảnh, nhưng không chút kỹ xảo đánh lui một vị Thần Anh Cảnh, ai còn dám thật coi hắn là Kết Thai Cảnh thông thường?

Một người một kiếm ngạo nghễ đứng đó, tựa như Đại Đế giá lâm!

----------oOo----------

Chương 378: Cửa điện mở ra

Các nhân vật đời trước đều toát ra vẻ tiêu điều, nhưng cũng có thiên kiều trẻ tuổi không phục đứng lên, thả ra hào quang của mình đua sáng với Chu Hằng!

Tỷ như Nguyệt Ảnh Thánh Nữ, ở thời kỳ thượng cổ nàng đã sớm nhìn đến được cánh cửa Hóa Thần Cảnh, chỉ là bị giới hạn thiên địa đại biến, ngay cả duy trì trình tự linh lực Khai Thiên Cảnh cũng không nổi, làm sao nói tới tiếp tục xông lên Hóa Thần Cảnh?

Nàng bị buộc lựa chọn phong ấn trong Thời Gian Nguyên Dịch, vượt qua mấy vạn năm, đợi cho linh khí thiên địa khôi phục lần nữa, lúc này mới phá phong ấn đi ra, thuận tiện cũng hái lấy tiên duyên. Chẳng những có thể đột phá Hóa Thần Cảnh, nói không chừng còn có thể một hơi xông phá tiên cảnh!

Võ đạo hiện tại điêu linh, trong đời trẻ tuổi Nhân tộc có thể coi là thiên kiều cũng chỉ có mấy người ít ỏi như Triệu Đoạt Thiên, Ứng Thừa Ân, Triệu An Viễn, Tang Thanh Sơn, hoàn toàn không thể so sánh với niên đại thượng cổ. Mà trong những người này lại chỉ có Triệu An Viễn đi đến đây, hắn tự nhiên cũng không cam yếu thế đứng ra, tỏa sáng phong thái của mình.

Ngoài hai người này ra, còn có hai người trẻ tuổi ngạo nghễ đứng ra, có phong thái Thiên Tôn tương lai!

Bọn họ cũng đến từ thời đại thượng cổ, cũng như Nguyệt Ảnh Thánh Nữ, lúc trước đã nhìn ra hy vọng đột phá Hóa Thần Cảnh, chỉ là thiên địa thay đổi, bất đắc dĩ mới lựa chọn tự phong ấn.

Nhân vật như vậy tự nhiên vô cùng kiêu ngạo, nào cho phép Chu Hằng tỏa sáng một mình, đều tỏa ra hào quang của mình chống đối.

Nhất thời, trên sân liền thành nơi cho năm người trẻ tuổi tỏa sáng tranh đấu, như làm cho những người thế hệ cũ ảm đạm kém sắc.

So sánh lại, Chu Hằng cùng Triệu An Viễn cảnh giới hơi thấp, chỉ là Kết Thai Cảnh mà thôi. Chỉ là Chu Hằng có thể cân nhắc như Kết Thai Cảnh thông thường hay sao, ngay cả Thần Anh Cảnh mà hắn cũng liều mạng được!

Cứ thế, Triệu An Viễn liền trở nên không biết lượng sức, như đom đóm còn muốn khoe sắc với ánh trăng, chỉ làm người ta chê cười.

Dường như hắn cũng ý thức được điểm này, sắc mặt liền đỏ như máu, sau đó lúc xanh lúc trắng, làm cho con lừa đen nhìn mà cười ha ha.

Chu Hằng nhìn lại hai thiên kiều khác, đều là nam nhân hơn 20 tuổi. Một người tuấn mỹ có thể khiến rất nhiều mỹ nữ phải xấu hổ, một người khác thì cao to khỏe mạnh, toàn thân đầy bắp thịt nổi lên, làn da tỏa ra ánh sáng như ngọc.

Bằng ánh mắt của Chu Hằng, có thể kết luận người cao to này cũng kiêm tu thể chất, cũng không biết so sánh với thể chất Phệ Kim tộc thì bên nào biến thái hơn.

Theo năm đại thiên kiều chậm rãi thu hồi hào quang của mình, xung quanh cung điện cũng bình ổn trở lại.

Lần này, không ai mở ra cuộc chiến nữa.

Rất đơn giản, núi bảo vật chưa mở ra, đánh nhau lúc này cũng không có ý nghĩa.

Nói không chừng bọn họ còn phải liên thủ hợp sức mới mở ra cung điện, thiếu một người là không được, vậy chẳng phải đang tự hủy cơ duyên hay sao?

Chờ! Kiên nhẫn chờ!

Mọi người đều tối thiểu là tồn tại Kết Thai Cảnh, ngoài loại biến thái như Chu Hằng, ai không phải trải qua ít nhất mấy trăm năm khổ tu mới có được thành tựu như hôm nay, ai mà không có kiên nhẫn?

Chu Hằng trải qua nhiều chuyện như thế, tâm tính cũng trầm ổn hơn cả bàn thạch, cũng có thể nhịn được. Hơn nữa đại sát khí Hoặc Thiên còn chưa đến, hắn có muốn mạnh mẽ phá Tiên Cung cũng không được!

Lúc trước hắn chọt vào khúc xương bạc kia, thiếu chút giết cả hắn, ngay cả Cửu Huyền Thí Luyện Tháp cũng để lại đầy dấu tích. Nếu chọc vào cái cung điện "xương" to lớn này, vậy kết quả cũng như tên cường giả lúc trước, sẽ tan xương nát thịt!

Tin rằng nơi này đột nhiên phát ra "triệu hoán", coi như tòa Tiên Cung này muốn truyền thừa, vậy khẳng định sẽ tự mở ra, chỉ là hiện tại còn chưa đến thời gian.

Hắn nhẫn nhịn, khoanh chân giữa hư không, người nhỏ màu vàng múa lên Lăng Thiên Cửu Thức trong thức hải,rèn luyện thần thức.

Còn con lừa đen thì làm sao cũng không ngồi xuống được, đối với con lừa tham tài này, bảo tàng ở ngay trước mặt, tự nhiên phải đi đầu xông vào, bỏ lại đám đông mà vơ vét, mọi người tràn vào, làm sao còn độc chiếm được chỗ tốt?

Tuy rằng Chu Hằng có thể chống đỡ Thần Anh Cảnh, nhưng cũng chỉ là có thể xoay sở được vài người, bảo vệ được tính mạng, còn nói chiến thắng cường giả Thần Anh Cảnh, vậy là người si nói mộng!

Cho nện, hiện tại quá không bảo hiểm!

Con lừa đê tiện này tìm mọi cách giật dây Chu Hằng đột phá Tiên Cung, nhưng Chu Hằng nào thèm để ý nó, mặc cho nó nói toát cả mồm cũng vô dụng.

Một ngày, hai ngày, mười ngày, thời gian chậm rãi trôi qua, tuy rằng mọi người đều có kiên nhẫn cực tốt, nhưng Tiên Cung ở trước mắt lại không vào được, đều có chút nóng ruột. Hết cách, cho dù mỗi người đều có lòng dạ thâm trầm, nhưng đối mặt với tiên vật dụ hoạch, lại có mấy ai thật sự nhẫn nhịn được?
Không khí nôn nóng lan tràn trong đám đông, nếu như Tiên Cung này còn không mở, nói không chừng giữa đám đông sẽ bùng ổ xung đột.

Nhân vật thượng cổ cùng nhận vật đương thời dù không có khả năng có ân oán gì, nhưng giữa nhân vật thượng cổ với nhau, nhân vật đương thời với nhau, đều có đủ loại mâu thuẫn, ở giữa tâm lý nôn nóng này, rất có khả năng đụng nhau là bùng nổ!

Đến ngày thứ 53, đột nhiên Tiên Cung phóng ra hào quang sáng chói, truyền ra những đợt dao động chí cao vô thượng, như có Tiên Tôn truyền đạo, làm cho trong lòng mỗi người dâng lên lĩnh ngộ không nói rõ.

- Lão phu thấy được hy vọng đột phá!

- Thì ra là như vậy! Ha ha ha! Bổn tọa nhất định có thể đột phá Hóa Thần Cảnh!

- Lão phu đánh một vòng nhiều năm như thế, kết quả rõ ràng ở ngay trước mắt!

Mọi người đều phát ra kinh hô, dao động này gần như tự truyền đại đạo, làm cho bọn họ phát hiện mê hoặc hay thiếu sót trên tiến triển võ đạo của mình, mỗi người đều thu được lĩnh ngộ cực lớn.

Ngoài Chu Hằng ra, đối với những võ giả khác, chỗ làm bọn họ khốn khó không phải là tích lũy linh lực, mà là lĩnh ngộ cảnh giới. Bọn họ ai không phải tồn tại Kết Thai tam trọng thiên, Thần Anh tam trọng thiên đỉnh phong, chỉ thiếu một tia lĩnh ngộ linh quang chợt lóe là có thể đột phá!

Dao động đại đạo này kéo dài nửa ngày, hào quang Tiên Cung dần dần thu lại, cuối cùng chỉ còn ánh sáng lấp lánh trên tường cung điện trắng bạc, ẩn tàng không phát, cánh cửa vốn đóng chặt cũng từ từ mở ra.

Tiên Cung, mở rồi!

Nhất thời, đám đông xao động, nháo nhào xông về phía cửa điện.

- Chu tiểu tử, còn thất thần cái gì, mau xông! Xông lên! Con lừa đen thấy Chu Hằng vẫn ngồi yên như vại, không khỏi thúc giục, như là chậm một giây thì bảo vật trong Tiên Cung sẽ bị người ta cướp sạch.

Chu Hằng mở mắt, mỉm cười, nói: - Con lừa, tâm bình thường! Tâm bình thường!

Tuy rằng tiến vào các chỗ di tích chính là vì tìm bảo vật, nhưng chính là bởi những chỗ này vô cùng nguy hiểm, cho nên càng đến lúc cuối cùng, càng phải giữa tâm bình thường, chỉ cần làm hết sắc, vậy có lấy được hay không phải xem ông trời.

- Tim của bổn tọa sắp nhảy ra rồi, không thể bình thường được! Con lừa đen vòng quanh Chu Hằng, muốn làm Chu Hằng choáng váng.

Chu Hằng cười ha hả, thân mình bắn lên, nói: - Đi!
Hắn quả thật không vội, tuy rằng Tiên Cung mở ra, nhưng hắn tuyệt không tin truyền thừa, bảo vật tiên gia sẽ chắp tay cho người tùy ý nhặt. Ngay cả có thế, khẳng định bên trong cũng sẽ mật ít ruồi nhiều, bây giờ hắn còn không có thực lực một tay trấn áp quần hùng, vào sớm một chút, trễ một chút cũng không khác gì nhau.

Con lừa đen chỉ chờ hắn nói câu này, vội vàng húc đầu vào hông hắn đẩy thẳng tới Tiên Cung.

Chu Hằng quét nhìn qua, chỉ thấy không phải mọi người đều xông vào Tiên Cung, có khoảng mười mấy người đều ngồi xếp bằng, trên người tỏa ra khí thế cổ xưa, mơ hồ có tiếng đại đạo vang lên!

Bọn họ... ngay khi nhận được chỗ tốt, thấy được hy vọng đột phá Hóa Thần Cảnh, cho nên không muốn bỏ qua cơ duyên này, nắm chắc một tia hiểu ra chợt lóe này bắt đầu thử đột phá!

Chu Hằng có chút kính nể nhìn những người này, có thể nhịn được tiên vật dụ hoạch, điều này cũng cần có dũng khí cùng nghị lực cực lớn!

So ra, những người này mới thật là có đại trí tuệ.

- Đừng nhìn nữa, đi mau!

Con lừa đen vội vàng đến tái mặt, rất sợ bảo vật bên trong bị người ta cướp hết.

Con lừa này tham lam thật là hết cứu được!

Chu Hằng đạp bước đi, nhanh chân đến trước Tiên Cung, hắn thuận tay sờ vách tường cung điện, trầm tư không nói.

- Chu tiểu tử, ngươi còn ngẩn ra cái gì, bảo vật ở bên trong, không phải ở ngoài! Con lừa đen vội muốn chết, thật muốn đập vào gáy Chu Hằng. Nhưng ngẫm lại thể chất biến thái của hắn còn cứng hơn cả pháp khí Kết Thai Cảnh, đánh như vậy sẽ chỉ chấn cho chân nó phát đau, đành phải rút chân về.

Chu Hằng không để ý tới nó, lấy ra khúc xương gãy trắng bạc đặt trong Cửu Huyền Thí Luyện Tháp, so sánh với cung điện này, cũng trơn bóng, có một chút liên hệ nhàn nhạt, hẳn là xuất xứ từ cùng một thân thể.

Nơi này quả thật làm cung điện xương!

Đột nhiên Chu Hằng có cảm giác rợn tóc gáy, hắn thu hồi khúc xương bạc, bước vào trong cung điện.

Oong!

Một cỗ khí tức to lớn đè xuống, làm hắn liền toát ra cảm giác đè nén không thở nổi.

Hắn ngẩng đầu nhìn lên, chỉ thấy bên trong cung điện có 36 cây trụ lớn chống đỡ, cao trăm trượng, đứng ở trong này sẽ làm người ta toát ra cảm giác nhỏ bé. Cung điện này cực kỳ trống trải, ngoài những cây trụ ra, chỉ ở dưới cùng có một cái vương tọa, bên trên cao có một người khổng lồ đang ngồi!

Quả thật là người khổng lồ, đang ngồi cũng cao đến 5-6 trượng, tóc đen thật dày, trong mắt có hào quang trời trăng ngôi sao, làn da không ngừng chớp lóe tia sáng bạc.

Cỗ khí tức trước đó chính là hắn phát ra!

Chủ nhân Tiên Cung... không chết?

Trong nháy mắt nhin thấy người khổng lồ này, Chu Hằng liền có thể kết luận, đây không phải Hóa Thần Cảnh, mà là tiên nhân! Hắn đi qua Tiên đại lục, lại có những tiên vật Cửu Huyền Thí Luyện Tháp, Bách Quỷ Kiếm, rất là quen thuộc khí tức của tiên.

Nhưng hơi thở của đối phương có chút cổ quái, dường như không tinh khiết cỡ nào, trình tự thì cao, nhưng không thể làm người ta thần phục sát đất, cứ thiếu một phần thứ gì đó mấu chốt.

Ngay cả như thế, đối mặt với một vị có thể là tiên nhân này, tâm linh mọi người đều rung động, kích động, khẩn trương, hưng phấn... rất nhiều loại.

Bọn họ đều tin tưởng trên Hóa Thần Cảnh là tiên,nhưng chưa từng có người chân chính gặp qua tiên nhân, làm sao có được ý niệm kiên quyết? Hiện tại rốt cuộc thấy được một vị tiên nhân sống sờ sờ, tự nhiên làm cho tâm linh mỗi người kiên cường, không còn chút lòng hoài nghi.

Ngay vào lúc này, người khổng lồ màu bạc kia đột nhiên đứng lên, khí tức kinh khủng quét qua, như là sóng thần gầm thét!

----------oOo----------

Chương 379: Phiên Thiên Chưởng

"Bổn tọa Cổ Viêm, đến từ Tiên giới, muốn tìm một người thừa kế, nề hà..." Người khổng lồ màu bạc mở miệng nói, giọng ầm ầm, long trời lở đất!

Tâm linh mỗi người đều rung động, đây quả thật là một vị tiên, đến từ Tiên giới!

"Bổn tọa đã sớm chết đi, hiện tại các ngươi đang thấy chỉ là một tia thần thức không cam lòng của bổn tọa, kéo dài hơi tàn, muốn truyền thừa một mạch đại đạo của bổn tọa!" Cổ Viêm tiếp tục nói.

Đã chết! Vị tiên nhân này đã chết!

Mọi người đều kinh hãi, tiên nhân đã chết cũng mạnh mẽ như thế, chỉ là một cái tàn thức cũng làm bọn họ không thở nổi, quả thật không thể tưởng tượng khi còn sống thì hùng mạnh đến cỡ nào!

Nhưng cuối cùng bọn họ yên lòng, nếu tiên nhân đã chết, như vậy hắn quả thật muốn truyền thừa đại đạo của hắn!

Không giống với Tiên đại lục, ở nơi này quả thật có thể tìm được truyền thừa hoàn chỉnh của tiên!

Nghĩ đến đây, mọi người bắt đầu hít thở dồn dập.

Chu Hằng thì xẹt qua một tia tỉnh ngộ, khó trách hắn vẫn cảm thấy người khổng lồ màu bạc này là lạ, thì ra đã chết, đây chỉ là một đạo tàn thức. Tuy nhiên so với Hoặc Thiên, cũng chỉ có thể vận dụng thần thức, Cổ Viêm so sánh với thiên nữ tuyệt thế thì có muốn xách giày cũng không xứng!

"Thời gian không nhiều, bổn tọa cũng không đợi được người chân chính muốn đợi, lại không cam lòng đại đạo của tộc ta chôn vùi như thế, liền phát ra triệu hoán các ngươi!" Cổ Viêm nói tiếp: "Chỉ có người tâm trí thượng thừa, thiên phú tuyệt hảo, ý chí cứng cỏi mới có thể nhận được truyền thừa của bổn tọa!"

"Đi vào từ cửa này, người đầu tiên đi vào nơi sâu nhất trong điện này, sẽ có thể nhận được truyền thừa của tộc ta!"

"Chỉ có một người!"

"Thời gian là điều các ngươi cần nhất, nắm chắc từng giây thời gian!"

"Đi đi, đừng làm bổn tọa thất vọng!"

Người khổng lồ màu bạc cả người rung lên, hóa thành mảnh vỡ ảnh sáng bạc rồi biến mất.

Mọi người đều chuyển ánh mắt nhìn về phía cánh cửa bên trái vương tọa, ánh mắt nóng rực. Tuy nhiên, dù Cổ Viêm không nói tiến vào sẽ gặp nguy hiểm hay không, nhưng hắn đã nói "tâm trí thượng thừa, thiên phú tuyệt hảo, ý chí cứng cỏi", không thông qua thử thách thì làm sao thể hiện ra được?

Đã có thử thách, vậy có nghĩa là sẽ gặp nguy hiểm!

Đương nhiên, mọi người cũng chỉ nổi lên đề phòng, không ai mất đi lòng tin.

Có thể tiến vào Kết Thai, Thần Anh Cảnh, có người nào không phải "tâm trí thượng thừa, thiên phú tuyệt hảo, ý chí cứng cỏi"?

Chỉ hơi do dự một chút, liền có người đi về phía cánh cửa kia, đẩy ra két một cái, sải bước đi vào.

Có người đầu tiên liền có người thứ hai, người thứ ba, người đằng sau sợ bỏ lỡ tiên duyên, tự nhiên là ngày càng nhanh chân. Cũng may vốn chỉ có 60-70 người, cộng thêm mỗi người đều là cấp bậc nửa bước tiên nhân, đi qua một cánh cửa lại cần bao nhiêu thời gian?

Chu Hằng cùng con lừa đen một trước một sau đi vào trong, bên trong là một gian nhà đá nhỏ hơn, trong phòng không có đèn, nhưng vách tường xung quanh tỏa sáng dịu, làm cho tâm linh thả lỏng, thần thức bình tĩnh.

- Chậc, cung điện này quả thật là bảo bối! Con lừa đen chảy nước miếng nói: - Chu tiểu tử, chỉ là cái phòng này đã là bảo bối khó lường! Tu luyện ở trong này, tâm thần bình thản, sẽ không bao giờ lo bị tẩu hỏa nhập ma!

Chu Hằng vỗ vai con lừa đen, nói: - Có chí khí! Người khác chỉ muốn bảo vật trong cung điện, ngươi lại muốn gói ghém nguyên cả cung điện mang đi, không hổ là con lừa tham lam đệ nhất thiên hạ!

- Đương nhiên rồi, hùng tâm tráng chí của bổn tọa nào phải đám ruồi nhặng có thể hiểu được!

Con lừa đen vỗ ngực nói.

Chu Hằng cười khẽ, không nói chuyện với con lừa đen nữa, mọi người trong phòng đá đều tập trung tinh thần nhìn chằm chằm vách tường đối diện, bên cạnh là một cánh cửa, nhưng không ai xông qua, bởi vì trên tường có một hàng chữ cùng một bức trnah.

Bên trên có chữ viết: "Tập được Phiên Thiên Chưởng, sẽ có thể đi vào chỗ tiếp theo!"

Chu Hằng đi ra trước, vươn tay đẩy cửa đá, nhưng mặc kệ hắn phát ra toàn lực cũng không cách nào dao động được cửa đá. Cũng như trên Tiên đại lục, viên gạch miếng ngói trong này đều không thể cho người phàm lay chuyển được!

Nửa bước tiên nhân, nửa bước tiên nhân, thiếu nửa bước đó, cuối cùng cũng chỉ là người phàm cao hơn người phàm một chút, không thể đặt ngang hàng với tiên nhân.
Không sai, chỉ có thể ấn theo lời trên tường, tập luyện Phiên Thiên Chưởng.

Đây cũng là thử thách của Cổ Viêm hay sao?

Cổ Viêm có nói, cuối cùng chỉ có một người nhận được truyền thừa. Bởi vậy, ai học được Phiên Thiên Chưởng, người đó sẽ giành được thời cơ, đi trước người khác.

Trong nhà đá lặng ngắt, mỗi người đều tập trung tinh thần, Chu Hằng có thể nghĩ tới điều này, bọn họ nào sẽ không nghĩ tới, đó là đạo lý quá rõ ràng.

Chu Hằng tập trung nhìn về phía vách đá, bức tranh kia rất đơn giản, là một người múa chưởng. Nhưng nhìn chằm chằm một thời gian dài, sẽ có thể thấy được bóng người đang chuyển động, như đang vận chuyển ra một chiêu chưởng pháp vô cùng phức tạp, làm người ta hoa cả mắt.

Chỉ hiện ra một cái động tác, Chu Hằng liền cảm thấy mắt đau đớn, không tự chủ nhắm mắt lại, nhưng khi mở mắt ra, bức tranh liền biến trở về như cũ, lại phải bắt đầu lần nữa.

Thì ra chỗ khó ở đây.

Đây là tiên thuật, độ khó quá lớn đối với người phàm, liếc nhìn thôi cũng làm người ta đau đớn cháy nước mắt, hơn nữa một khi dừng lại giữa đường, sẽ phải bắt đầu từ vạch xuất phát, tăng mạnh độ khó tập luyện.

Hoặc là, cho mấy tháng, thậm chí mấy năm, mỗi người ở đây đều có thể học được chiêu Tiên pháp này. Nhưng bây giờ mọi người đang cạnh trang, ngươi học ba ngày là được thì có thể so với ba tháng học được hay sao?

Ba tháng... nói không chừng đã bị người ta cầm mất truyền thừa tiên gia rồi!

Tuy rằng trước mặt còn có một thức Tiên pháp, nhưng đi đến nơi này, mỗi người đều có lòng tham cùng dã tâm bành trướng, ai không muốn tiếp tục đi sâu vào, lấy được truyền thừa Tiên giới hoàn chỉnh?

Nhất định phải là người đầu tiên học được!

Mọi người đều mở to mắt, mạnh mẽ chịu đựng khó chịu đau đầu, nhưng mặc kệ bọn họ mỗi người đều là thiên kiều, nhưng tiên thuật này nào phải là khó khăn mà bọn họ muốn là vượt qua được?

Bọn họ có thể đi đến Kết Thai Cảnh, Thần Anh Cảnh, tự nhiên mỗi người đều là thiên tài, thiên phú tu luyện trác tuyệt. Nhưng con đường võ đạo chính là một cái kim tự tháp, càng đi lên trên thì càng nhỏ, từ Kết Thai Cảnh đến Thần Anh Cảnh chính là mười dặm chọn một, từ Thần Anh Cảnh đến Hóa Thần Cảnh cũng là mười dặm chọn một!

Đây là đang lựa chọn thiên tài trong thiên tài, đến độ cao như tiên, chính là vô số Hóa Thần Cảnh chỉ có thể làm cành lá lót nền, cả đời cũng không thể đột phá!

Nếu đã như vậy, chỉ là Kết Thai, Thần Anh Cảnh thì có tư cách gì tự xưng thiên tài ở trước Pháp kỹ Tiên giới?

- A.... Từng vị lão tổ vốn là cao cao tại thượng đều nhìn đến chảy nước mắt, nhưng mặc kệ nước mắt tuôn ra thế nào, bọn họ vẫn nhìn chằm chằm bức tranh, hai mắt sưng to đỏ rực như cá vàng!

Hiện tại nếu những lão tổ này đi ra bên ngoài, bảo đảm không ai tin bọn họ chính là những đại nhân vật giậm chân một cái có thể khiến thiên địa rung động, sẽ bị coi là người bị hại, bị kẻ xấu luân gian cúc hoa mấy trăm lần! Chu Hằng ngưng lòng tĩnh thần, sắc mặt không đổi, lục dục không sinh, tĩnh tọa yên ổn như tăng khổ hạnh.

Hắn đã sớm học được Lăng Thiên Cửu Thức - tuy rằng một thức sau cùng đến bây giờ vẫn như trong sương mù, nhưng Lăng Thiên Cửu Thức mạnh mẽ cỡ nào, làm hắn như học được tổng cương kiếm thức thiên hạ, học kiếm pháp khác thì càng dễ dàng.

Sau đó, hắn lại học được bộ Tiên pháp Phi Vũ Thất Kiếm.

Khác biệt là, Phi Vũ Thất Kiếm là kiếm pháp, có Lăng Thiên Cửu Thức làm cơ sở, hắn tập luyện không khó, nhưng bây giờ một chiêu này lại là chưởng pháp, tự nhiên không dễ dàng như kiếm pháp.

Ánh mắt Chu Hằng quét qua, chỉ thấy Nguyệt Ảnh Thánh Nữ, Triệu An Viễn cùng với hai người thiên kiều thiên kiêu thượng cổ khác đều lộ ra vẻ có đốn ngộ, trên người khống chế được tràn ra hào quang.

Hắn thầm gật đầu, dù là hắn rất khinh thường Triệu An Viễn, nhưng phải thừa nhận đối phương quả thật rất có thiên phú. Còn ba người Nguyệt Ảnh Thánh Nữ là thiên kiều thượng cổ rõ ràng cao hơn một bậc, hào quang trên người càng thêm sáng ngời, lĩnh ngộ càng sâu!

Mình cũng không thể rơi lại đằng sau!

Chu Hằng chăm chú nhìn vách đá, người nhỏ màu vàng trong thức hải múa may, đánh ra đại đạo thiên địa.

Lúc này, Thần chích của hắn liền phát huy ra ưu thế rõ ràng.

Chưởng pháp tự nhiên là để người ta tu luyện!

Dù là không phải Nhân tộc, ít nhất cũng phải là sinh vật hình người, cái này liên quan tới biến hóa toàn thân, ra chưởng, bước đi, đều phải hoàn toàn phù hợp, cùng chung nhịp thở.

Ánh mắt mọi người đều nhìn vách đá, tự nhiên không thể động đậy chút nào, bằng không vốn đã miễn cưỡng chăm chú nhìn, nhất định sẽ bỏ dở giữa chừng! Nhưng Thần chích của bọn họ đều là hổ này, kiếm này.... đủ thứ linh tinh, làm sao có thể diễn hóa chưởng pháp chính xác?

- Hây hây hô hô, hừ hừ ha ha! Con lừa đen cũng bắt chước bắt dáng, học người ta ngồi xếp bằng, đỉnh đầu hiện ra thần thai, một con lửa nhỏ dựng lên, diễn hóa Phiên Thiên Chưởng.

Nó vốn là thân con lừa, Thần chích cũng là con lừa, tự nhiên càng thêm hòa hợp. Chỉ là con lừa đê tiện vừa diễn luyện, miệng còn hừ hừ hây hay, dẫn tới mấy cường giả không mò được đầu mối đều trợn mắt trừng tới.

Hiện tại con lừa đen không dám khiêu chiến với cường giả Thần Anh Cảnh, nói lại cũng không có thời gian mà lãng phí, lúc này liền cắn môi dưới miễn cho lại miệng tiện nữa. Chỉ là con lừa đê tiện vốn là đê tiện, miệng không kêu, nhưng trong mũi vẫn hừ hừ hây hây không ngừng.

May mà ở đây đều là cường giả tuyệt thế, đều dùng linh lực đóng kín lỗ tai, ngăn cách con lừa đen quấy rầy - Cách nghĩ của bọn họ đều giống nhau, hiện tại quan trọng nhất là tập được Phiên Thiên Chưởng, mọi thứ khác đều có thể chờ ra ngoài rồi tính.

Chu Hằng đã nhìn chằm chằm vách tường không chớp mắt chừng 5 tiếng, ý chí tinh thần của hắn vượt xa Kết Thai Cảnh bình thường. Nhưng 5 giờ cũng đã là cực hạn của hắn, đành phải nhắm mắt nghỉ ngơi một lúc, bằng không sẽ phun ra lệ máu.

Dù hắn nhắm mắt, nhưng trong thức hải vẫn không im lặng, người nhỏ màu vàng không ngừng vận chuyển Phiên Thiên Chưởng, làm hắn sinh ra những đốn ngộ, trên người khỏi chớp động thần quang, đây là đại đạo hòa hợp.

Hiện tại, hắn đã nắm giữ một phần ba biến hóa của Phiên Thiên Chưởng này.

Chu Hằng nhanh chóng mở mắt, hiện tại ở đây có mấy thiên kiều có thể cạnh tranh với hắn, hắn tuyệt đối không thể coi thường, nhất định phải nắm chắc thời gian.

Tiếp tục!

Hắn chăm chú nhìn bức tranh, bóng người lại bắt đầu chhuyển động, diễn hóa ra biến hóa vô cùng, đại đạo chấn động mạnh, làm tâm linh hắn rung động, hai mắt đau đớn! Trong thức hải, người nhỏ màu vàng hai tay tung chưởng, cuốn lên sóng gió bao la, mơ hồ lại có xu thế đột phá anh thai, trực tiếp Hóa Anh.

Vô tri vô giác, vô thiên vô địa!

Chu Hằng mạnh mẽ ghi nhớ tất cả biến hóa của Phiên Thiên Chưởng, cuối cùng bắn ra lệ máu, máu vàng ghê người!

Với thể chất của hắn mà còn vậy, đủ thấy Tiên pháp này huyền diệu cỡ nào!

Nhưng khóe miệng Chu Hằng lại nhếch lên nụ cười, hắn đã nhớ kỹ Phiên Thiên Chưởng hoàn chỉnh, hiện tại cần làm là suy diễn, nắm giữ thôi!

----------oOo----------

Chương 380: Bảo Dịch

Thức hải sôi trào, người nhỏ màu vàng vận chuyển Phiên Thiên Chưởng, làm cho xương cốt của hắn không ngừng phát ra tiếng đại đạo vang rền như chuông cổ gióng lớn.

May mà bởi vì trước đó có con lừa đen quấy rầy, mọi người đều dùng linh lực đóng kín tai nghe, cũng không ai nghe được tiêng đại đạo kêu vang trong người Chu Hằng, bằng không nhất định sẽ đoán được hoặc là hắn đang sắp đột phá, hoặc là sắp nắm giữ được môn tiên thuật khó lường!

Oong!

Chu Hằng đột nhiên mở mắt, hai đạo thần quang lóe lên biến mất, khóe miệng hắn toát ra tươi cười, cuối cùng hoàn toàn nắm giữ được Phiên Thiên Chưởng!

- Con lừa! Chu Hằng một tay xách lên con lừa đen vẫn đang hừ hừ ha ha, vừa đi về phía cửa đá.

Con lừa đen vừa muốn lên tiếng, nhưng lập tức dùng hai móng bịt miệng, bằng cái đầu gian xảo của nó tự nhiên đoán được dụng ý làm vậy của Chu Hằng - tiểu tử này đã học được Phiên Thiên Chưởng!

Đúng là yêu nghiệt mà!

Thần Lư đại nhân như nó cũng chỉ nắm giữ được một phần ba, muốn lĩnh ngộ hoàn toàn thì ít nhất còn phải thêm năm ngày đêm nứa

Nhưng đối với con lừa đen tham lam mà nói, bảo vật mới là trọng yếu nhất, cái gì mặt mũi, tự tôn... có thể ăn được hả? Lấy để làm gì! Cứ xem như Chu Hằng không kéo nó, bị nó phát hiện được cũng sẽ cắn quần Chu Hằng đi theo sau!

Chu Hằng đi tới cạnh cửa đá, thả con lừa đen xuống, hai tay diễn hóa, kết thành dấu tay vô cùng phức tạp, vỗ mạnh lên cửa đá.

Chuyện quỷ dị xảy ra, một chưởng này đánh vào liền như trâu đất xuống biển, hai bàn tay hoàn toàn nhập vào trong cửa đá, một cỗ lực hút không thể chống đỡ quét qua, kéo cả người hắn vào trong.

Con lừa đen thấy thế, vội há mồm cắn chân Chu Hằng, muốn đi theo hắn vào chung, nhưng ầm một cái nó liền đụng vào cửa đá cứng rắn, còn Chu Hằng đã biến mất.

Thì ra, cửa không phải mở, mà là học được Phiên Thiên Chưởng liền có thể đi xuyên qua!

Con lừa đen khóc không ra nước mắt, cái này không phải gạt lừa hay sao? Đừng có chơi người ta như thế chứ!

Khè!

Những người khác mặc dù đang khổ tâm nghiên cứu Phiên Thiên Chưởng, nhưng ai không phải bao phủ thần ý toàn phòng, nắm giữ từng cử động? Mọi người đều không quen, có một số thậm chí còn là đối đầu sinh tử, sao mà không phòng bị?

Bọn họ đều thấy được cảnh Chu Hằng xuyên qua cửa đá!

Tiểu tử này, đã nắm giữ được Phiên Thiên Chưởng!

Quả thật là yêu nghiệt mà!

Không được, bọn họ nhất định phải đẩy nhanh tốc độ, bằng không truyền thừa Cổ Viêm sẽ phải bị Chu Hằng giành được! Hiện tại tiểu tử này đã đủ nghịch thiên, nếu còn để hắn lấy được truyền thừa Tiên cấp thì còn ai chống đỡ được hắn!

..........

Chu Hằng không khống chế được mình, đã cắm đầu vào bên kia cửa đá, tùm một cái, hắn rơi vào trong hồ nước, tung lên vô số bọt sóng.

Hả?

Vốn hắn muốn lập tức đứng lên, nhưng cảm ứng được trong nước có năng lượng tinh thuần vô tận, lập tức bỏ qua ý này, mà ngồi xuống, vận chuyển Lạc Tuyết Chân Kinh hấp thu luyện hóa Bảo Dịch này.

Nghĩ thử, đây là phần thưởng của Cổ Viêm cho người qua cửa, nếu đã thế, đương nhiên không có lý nào hắn không nhận.

Nhưng trước đó, Chu Hằng vẫn lướt nhìn qua, thu hết hoàn cảnh xung quanh.

Nơi này cũng là một gian phòng đá, không lớn, dài hai trượng, chỉ rộng nửa trượng, có vẻ hẹp đài. Một đầu hắn vào là cửa đá, nhưng đầu bên kia thông suốt, không biết đi tới đâu.

Thế này, khẳng định còn có thử thách nối tiếp, Cổ Viêm yêu cầu rất nhiều, tự nhiên không thể chỉ là qua một thử thách của hắn liền nhận được truyền thừa.

Chu Hằng không vội, hiện tại hắn là người đầu tiên, dù có người xông vào thì xem thấy thế này, hắn cũng sẽ cùng đối phương rời đi, không đến mức rơi lại đằng sau.

Năng lượng tinh thuần, mênh mông ồ ạt đi vào cơ thể hắn, dễ dàng bị hắn hấp thu luyện hóa thành linh lực, nhanh chóng tăng lên tích lũy linh lực của hắn. Không chỉ như thế, nước này như làm hắn trở về bào thai, còn có thể tẩm bổ thần thức, cùng lúc với tích lũy linh lực.

Từng đạo hiểu ra tuôn trào, có huyền diệu biến hóa tinh tú, làm người ta lĩnh ngộ cực sâu.

Nước này đúng là bảo vật, có thể tăng lên toàn diện linh lực, thần thức, lĩnh ngộ của võ giả!

Chu Hằng mừng rỡ, đang định mở Cửu Huyền Thí Luyện Tháp lấy ra chén bát chứa đựng bảo dịch này về cho cha mẹ, người thân bạn tốt của mình, nhưng hắn bi kịch phát hiện thần thức của hắn không thể tiến vào trong Cửu Huyền Thí Luyện Tháp.
Pháp khí không gian không dùng được!

Cổ Viêm kia đúng là keo kiệt!

Nếu đã thế, vậy hắn đành phải hấp thu nhiều một chút, tốt nhất là hấp thu sạch!

Chu Hằng chơi ác lên, mở ra lỗ chân lông toàn thân, cuồn cuộn hấp thu năng lượng trong nước. Ai biết lúc nào người thứ hai sẽ đến, thêm một người, dĩ nhiên là hắn sẽ hấp thu thiếu một chút, nhất định phải dốc hết khả năng vớt hết chỗ tốt vào tay mình.

Tích lũy linh lực không ngừng tăng lên, người nhỏ màu vàng cũng đang không ngừng lớn mạnh.

Không gian đan điền của hắn quá lớn, 640 lần linh lực Kết Thai Cảnh bình thường dĩ nhiên có thể làm hắn nghiền ép tất cả Kết Thai Cảnh, nhưng điều này cũng có nghĩa là thời gian tích lũy linh lực của hắn lâu hơn 640 lần Kết Thai Cảnh bình thường!

Chỉ dựa vào bản thân hắn tu luyện, thọ nguyên 3000 năm cũng không đủ hoàn thành tích lũy linh lực. Nhưng thế gian không thiếu thiên tài địa bảo, cái này làm cho Chu Hằng nghiền ép võ giả cùng cảnh giới, còn có thể bảo trì khả năng tăng lên tu vi!

Bốn ngày đêm sau, hắn mở mắt ra, toàn thân quấn quanh linh lực nồng đậm, như là tiên nhân trên trời.

Hắn đạt tới Kết Thai Nhị Trọng Thiên đỉnh phong!

Chu Hằng nhắm mắt lại, không chút do dự xông phá lên Kết Thai tam trọng thiên, hắn có nắm chắc cùng sức mạnh đó.

Đột phá tiểu cảnh giới không hề có khó khăn đối với hắn, lại nửa ngày sau, thân thể hắn rung lên, đã đi vào Kết Thai tam trọng thiên, linh khí thiên địa tẩy rửa, hắn nhanh chóng củng cố cảnh giới.

Tiếp tục!

Trong nước này vẫn chứa đựng năng lượng khổng lồ, nói không chừng có thể duy trì hắn đột phá đến Thần Anh Cảnh!

Nếu quả thật có thể đột phá đến Thần Anh Cảnh, vậy nhìn khắp đương thời, còn ai là đối thủ của hắn?

Tùm!

Bọt nước tung lên, người thứ hai học được Phiên Thiên Chưởng rốt cục xuất hiện, cũng giống như Chu Hằng lúc trước, sững sờ rơi vào trong hồ, như là một thân tu vi đều biến mất.

Quần áo dính ướt dán sát người, hiện lên rõ ràng.

Chu Hằng không khỏi cứng lại, bởi vì người thứ hai chính là Nguyệt Ảnh Thánh Nữ!

Vốn nàng là siêu cấp mỹ nữ cùng cấp số với Ứng Mộng Phạm, xinh đẹp tuyệt sắc mấy chục năm mấy trăm năm mới xuất hiện, lúc này quần áo ướt dán lên người nàng, lập tức vẽ ra dáng người hoàn mỹ.

Ngực dù không tính là quá đồ sộ, nhưng cao vút thần kỳ, quả thật dựng thẳng ngạo nghễ như hai ngọn núi, thậm chí thấy được một viên tròn gồ lên trên áo, vải mỏng manh thấm ướt liền như trong suốt, có thể nhìn thấy đốm màu hồng. Còn eo thon làm thân thể như rắn, thon thả lung linh, tiếp theo là đường cong mê người, mông cũng không lớn, nhưng mượt mà vểnh lên như mật đào chín mọng, vô cùng dụ người.

Giữa hai đùi tạo thành hình tam giác nổi bật, có thể thấy rõ màu đen làm người ta phát cuồng!

Nàng vốn đã tuyệt mỹ, lúc này mái tóc ẩm ướt, làn da cũng ít nhiều dính những giọt nước, làm cho vẻ đẹp của nàng càng thêm kinh tâm động phách, đủ để cho quân tử đạo đức cũng nháy mắt hóa thân thành cầm thú.

- A... Nguyệt Ảnh Thánh Nữ phát ra tiếng hô ngắn ngủi, nàng không ngờ đằng sau cửa này lại là một cái hồ, càng không ngờ đến bản thân mình lại không khống chế được lao đầu vào đó!

Hơn nữa, không ngờ Chu Hằng vẫn còn ở đây!

Nàng vốn đã chịu thiệt từ Chu Hằng, bị tên khốn này đánh mông, quả thật vô cùng nhục nhã! Lúc này lại ở chung, nàng lập tức nhớ lại một màn làm nàng đỏ mặt tận mang tai, vội ngồi xuống, còn dùng hai tay che ngực.

Nhưng nàng cũng biết, trí nhớ của Kết Thai Cảnh tốt đến cỡ nào, liếc qua một cái làm sao mà quên được?

Vì cái gì tên này còn ở đây? Nguyệt Ảnh Thánh Nữ vừa trào ra nghi ngờ này, lập tức cảm ứng được trong hồ có dao động năng lượng khiến người ta líu lưỡi, nàng liền vừa mừng vừa sợ, tự nhiên biết rõ nguyên nhân.

Nàng hấp thu những năng lượng này, nói không chừng có thể lập tức đột phá Hóa Thần Cảnh!

Đột phá Hóa Thần Cảnh!

Ở trên thế gian thời đại võ đạo điêu linh, Hóa Thần Cảnh tuyệt tích, là người đầu tiên đột phá Hóa Thần Cảnh, trở thành mạnh nhất vì thiên hạ, đây là dụ hoặc lớn cỡ nào? Hơn nữa, đột phá Hóa Thần Cảnh liền có thể trở tay trấn áp Chu Hằng, tên khốn kiếp đỉnh điểm này!

Có ý nghĩ này, Nguyệt Ảnh Thánh Nữ tự nhiên không chịu đứng dậy rời đi, mà muốn mở vật chứa không gian lấy ra quần áo che thêm, miễn cho con mắt gian tà của Chu Hằng nhìn thấy cảnh xuân.

Nhưng nàng lập tức kinh ngạc phát hiện, nàng lại không thể vận dụng pháp khí không gian!

Ngẩn ra rồi, nàng liền hiểu được, nếu không phải thế, nước tiên này đã sớm bị Chu Hằng lấy đi hết, nào còn phần của nàng!

Vấn đề bây giờ là, nàng phải lập tức bắt đầu hấp thu chỗ tốt, hay là rời khỏi hồ miễn cho Chu Hằng chiếm tiện nghi?

Nhưng nàng nhanh chóng phát hiện, Chu Hằng căn bản không liếc nhìn nàng làm gì, đang đang nhắm mắt liều mạng hấp thu năng lượng trong nước!

Tên khốn này!

Lòng dạ của Nguyệt Ảnh Thánh Nữ quả thật cổ quái, một mặt nàng không muốn để Chu Hằng chiếm tiện nghi của nàng, nhưng Chu Hằng lại coi như không thấy nàng, lại làm nàng trào ý căm phẫn dữ dội.

Tên mắt chó đui mù!

Nàng vội vàng đè xuống cổ xao động này, hiện tại không phải là lúc suy nghĩ mấy thứ lộn xộn đó!

Không thể lãng phí thời gian, thêm một giây trôi qua, năng lượng trong hồ sẽ bị Chu Hằng hút nhiều thêm một phần, thủ đoạn trả thù tốt nhất của nàng chính là ra sức hấp thu chỗ tốt trong hồ, làm cho Chu Hằng khóc đi!

Hơn nữa, nói không chừng thêm lát nữa sẽ có người thứ ba, thứ tư tiến vào, chẳng lẽ phải để cho nhiều người như vậy nhìn thấy bộ dạng gần như trần trụi của nàng hay sao?

Nguyệt Ảnh Thánh Nữ mạnh mẽ đè xuống lòng xấu hổ, ngồi xếp bằng, mở ra lỗ chân lông hấp thu chỗ tốt vô tận này, kỳ ngộ như vậy rất khó có được, làm nàng bất chấp hiện hết cảnh xuân ở trước mặt Chu Hằng.

Hai người đều không lên tiếng, nhưng trong người lại có động tĩnh lớn, điên cuồng hấp thu chỗ tốt trong hồ, không ngừng một giây.

Một giờ, năm giờ, mười giờ!

Hai người đồng thời ngừng lại, không phải bọn họ khách sáo khiêm nhường gì, mà là năng lượng cuối cùng trong hồ đã bị bọn họ chia nhau "ăn" không còn.

Nguyệt Ảnh Thánh Nữ lập tức nhảy khỏi hồ, linh lực trào ra, lập tức chưng khô váy áo, nhẹ nhàng bay xuống như tiên tự không dính bụi trần.

Tùm! Tùm!

Ngay lúc này, lại có hai người lao đầu vào, rơi xuống hồ.

----------oOo----------

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau