KIẾM ĐỘNG CỬU THIÊN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Kiếm động cửu thiên - Chương 371 - Chương 375

Chương 371: Vô Ảnh Trảo lập công

Chu Hằng cũng ngẩn người ra, không ngờ Thi Linh Hoa này trân quý như thế!

Tuy nhiên con lừa đê tiện này đúng là chẳng ra gì. Trước chỉ nói Thi Linh Hoa quý báu, nhưng đến tột cùng có quý báu bao nhiêu nó lại không hề đề cập tới, hiển nhiên là có ý một mình nuốt trôi. Thế nhưng hiện giờ không có biện pháp, đành phải thương lượng với Chu Hằng, nếu không khẳng định nó không cũng chưa phun ra sự thật.

- Con lừa đê tiện! Ngươi đúng là thiếu đánh đòn mà! Chu Hằng cả giận nói.

- Hắc hắc hắc! Con lừa đen lộ vẻ mặt lừa tươi cười, vội vàng nói qua chuyện khác:

- Chu tiểu tử! Mau, mau ra tuyệt chiêu đi!

Đúng, phải dùng tuyệt chiêu rồi!

Chu Hằng lấy ra Vô Ảnh Trảo, đây là phần thưởng sau khi hắn đột phá Kết Thai Cảnh lấy được từ trong Cửu Huyền Thí Luyện Tháp, có thể vô ảnh, vô thanh, vô tức xuyên qua trong phạm vi trăm trượng.

Tuy nhiên, thời điểm tế ra món bảo vật này có thể vô thanh vô tức, nhưng khi thu trở lại... bởi vì linh thảo mềm mại, hắn không thể sử dụng Vô Ảnh Trảo trực tiếp lôi Thi Linh Thảo, mà phải cầm lấy cả khúc xương màu bạc phía dưới, như vậy mới không làm hỏng linh thảo.

Nhưng nếu làm vậy, lúc thu bảo vật trở lại liền không thể tránh khỏi bị những người khác phát hiện.

Hắn có thể chấn nhiếp lão tổ Thần Anh Cảnh chính nhờ có Thập Luyện Đồ, nhưng đồ chơi này thật sự rất đốt linh thạch, sử dụng nhiều lần vốn hắn cũng không chịu thấu. Bởi vậy, một khi lấy được bảo vật là phải bỏ chạy thục mạng ngay.

Chu Hằng thầm hạ quyết tâm trong lòng, liền đi đến hướng hồ máu, con lừa đen tự nhiên đi theo phía sau hắn.

- Tiểu bối cút sang một bên! Một lão tổ Thần Anh Cảnh lạnh lùng khiển trách. Vừa rồi tiểu tử này tung một chưởng chẳng những dẫn tới hồ máu sôi trào, hơn nữa thiếu chút nữa hủy đi tiên dược, quả thực chính là không thể tha thứ.

Không tung một chưởng đánh chết Chu Hằng, đó là vì hiện giờ lão tổ không có tâm tình này!

- Chu tiểu tử! Xem ra ngươi cũng không tốt hơn bao nhiêu so với bổn tọa, cũng giống như con chuột chạy qua đường! Con lừa đen ở một bên châm dầu vào lửa.

- Hừ! Chu Hằng cười lạnh một tiếng, sau đó nhìn lại lão tổ Thần Anh Cảnh kia, nói: - Tiền bối! Vừa rồi là ta lỗ mãng, tuyệt sẽ không tái phạm sai lầm như vậy nữa! Dĩ nhiên, hắn sao có thể cố ý phá hỏng Thi Linh Hoa: vật đó đã bị hắn coi là đổ trong túi.

Chỉ là hiện giờ hắn cách vị trí xương trắng ở giữa hồ vượt qua khoảng cách cực hạn của Vô Ảnh Trảo, bởi vậy hắn còn không muốn gây chú ý, miễn cho phá hư đại kế lấy trộm của hắn.

- Bớt nói nhảm, cút! Lão tổ Thần Anh Cảnh kia không nhịn được quát lên.

Ở trong mắt lão, Kết Thai Cảnh cũng chỉ là con kiến hơi cường đại một chút, không có tư cách cò kè mặc cả với lão, nếu không cứ trực tiếp giết chết!

Chu Hằng thở dài, nói: - Lão quỷ! Đây là ngươi không cần mặt mũi rồi!

- Cái, cái gì! Lão tổ Thần Anh Cảnh kia sắc mặt cứng đờ, sau đó lập tức biến sắc.

Nhân vật như lão vốn cũng không cần che giấu lửa giận, đương kim thế gian đã không có tồn tại nào có thể làm cho lão cố kỵ, mới chỉ là Kết Thai Cảnh lại dám không tuân quy cũ võ đạo khiêu khích với lão, thật sự là to gan lớn mật!

Lão cười lạnh một tiếng, nói: - Tiểu bối, ngươi muốn lợi dụng khiêu khích lão phu để cho danh tiếng của mình lớn mạnh sao? Hừ! Ngươi lầm người rồi! Khiêu khích lão phu chỉ có một kết quả: đó chính là chết!

Chu Hằng nhún vai nói: - Nói suông không linh! Lão quỷ, ta chờ ngươi đấy!

- Đi chết đi! Lão tổ Thần Anh Cảnh kia tức giận đến mặt mũi tái xanh. Đạt tới cấp bậc nửa bước tiên nhân, như thế nào còn có tên ăn nói lỗ mãng này! Người lỗ mãng như vậy như thế nào sao có thể tu luyện tới Kết Thai Cảnh?

Lão tổ Thần Anh Cảnh này tên là Tà Lang Thiên Quân, sau khi đạt tới Thần Anh Cảnh, trên cơ bản tất cả lão tổ đều dùng tôn hiệu thay tên, lão cũng không ngoại lệ. Thần chích của lão chính là một con lang, công pháp với dạng nhìn trăng, ở thời điểm có ánh trăng chiếu sáng thực lực của lão có thể tăng lên hai ba thành!

Nhưng bây giờ bất quá là đánh nhau với một tên tiểu bối Kết Thai Cảnh, thì dĩ nhiên không cần quản tới có ánh trăng để tăng phúc công pháp của lão hay không, chỉ cần đánh xuống một chưởng là có thể trấn áp đối thủ.

Tà Lang Thiên Quân vươn ra năm ngón tay phải, ý niệm vừa ra lập tức liền có vô số cái lang trảo chụp tới phía Chu Hằng.

Chu Hằng gào to một tiếng, hắc kiếm đã cầm ở trong tay. Tay phải hắn quay một vòng, lập tức có vô số bóng kiếm tràn ra, nghênh đón về hướng những lang trảo kia.

"Ầm, ầm, ầm, ầm, ầm, ầm..." Bóng kiếm với lang trảo đánh vào nhau, ai mạnh ai yếu liếc mắt một cái liền thấy rõ: bóng kiếm toàn bộ tan biến, mà lang trảo tuy rằng cũng bị đánh tan một ít, nhưng còn dư lại hơn phân nửa, vẫn như cũ đánh vào Chu Hằng, phát ra liên tiếp tiếng vang giòn tan.

Tà Lang Thiên Quân không khỏi nhếch khóe miệng lộ ra vẻ cười nhạo.
Tên tiểu bối Kết Thai Cảnh nho nhỏ này lại dám chính diện là địch cùng lão, đây không phải là tự tìm đường chết sao? Tuy rằng Tà Lang Trảo bị đánh tan hơn phân nửa, nhưng lực lượng còn dư lại cũng không phải một thể chất của Kết Thai Cảnh có thể chịu đựng nổi.

Tuy nhiên, tiểu tử này đúng thật có điểm yêu nghiệt, không ngờ có thể đánh tan hơn phân nửa lực đạo của lão, mặc dù nói là công kích cách không, đối phương dùng kiếm thực ngăn chống chiếm tiện nghi rất lớn, tuy nhiên không thể xóa đi chênh lệch khủng bố của một đại cảnh giới!

Nhưng điều này đều đã thành mây khói thoáng qua, tiểu tử này chịu một kích này không chết cũng bị thương nặng, cùng lắm thì bổ sung thêm một chưởng là được!

"Ông", ánh sáng vàng chớp động hào quang chói mắt!

Cả người Chu Hằng tràn đầy hào quang màu vàng rực rỡ, giống như một pho tượng chiến thần, đứng thẳng hiên ngang, những lang trảo kia đánh lên thân mình hắn đúng là chỉ để lại những dấu vết mờ mờ, ngay cả da tay của hắn cũng không có chụp rách!

- Hả? Không chỉ là Tà Lang Thiên Quân, mà những lão tổ Thần Anh Cảnh khác ở chung quanh cũng đều lộ vẻ mặt kinh ngạc: thể chất của tiểu tử này cường đại như vậy sao? Hẳn có thể cùng so sánh với pháp khí Kết Thai Cảnh rồi chăng?

Không trách hắn dám cứng rắn ăn một kích của Tà Lang Thiên Quân! Có được thể chất như thế, quả thật có tư cách khiến lão tổ Thần Anh Cảnh coi trọng một chút!

Nhưng cũng chỉ là như thế!

Lão tổ Thần Anh Cảnh nếu không phải tiếc phải trả giá cao, thì dù là pháp khí Kết Thai Cảnh thì sao chứ, vẫn như cũ có thể đánh cho nát nhừ!

- Giỏi cho tiểu tử, quả nhiên có chỗ cậy vào! Tà Lang Thiên Quân hừ lạnh một tiếng, một kích không có đánh cho Chu Hằng ngã xuống cũng khiến lão cảm thấy hơi mất mặt! Nếu nơi này không có người nào khác, vậy thì lão cũng không muốn sinh nhiều một chuyện, dù sao lão muốn đánh nát pháp khí Kết Thai Cảnh cũng cần phải bỏ ra một ít giá cao!

Nhưng với lúc này lão đâu thể vứt hết mặt mũi!

- Thực cho rằng lão phu không thu thập được ngươi sao! Trên đỉnh đầu của lão chớp lóe hào quang, tạo thành một con lang con rất sống động, ngẩng đầu lên bầu trời thét dài một tiếng, đẩy ra từng đạo sóng gợn mắt thường không thể nhận ra, chỉ có thần thức có thể cảm ứng được.

Đây là công kích của thần thức, có thể tạo thành thương tổn mang tính hủy diệt đối với Thần chích!

Thân hình Tà Lang Thiên Quân cũng theo đó nhích động, nếu cường độ thân thể của Chu Hằng đạt tới cấp bậc pháp khí Kết Thai Cảnh, công kích tầm thường sẽ rất khó tạo ra hiệu quả. Lão lại chụp ra một trảo, Thần chích điều động linh khí thiên địa, dung hợp hoàn mỹ cùng một chỗ với linh lực của bản thân lão.

Từ trong tay lão huyễn hóa ra một đầu cự lang màu xanh, giống như thực giống như hư.

Đây là uy lực chân chính của Tà Lang Trảo!

Chu Hằng cười ha hả một tràng, thi triển Tấn Vân Lưu Quang Bộ, triển khai du đấu với Tà Lang Thiên Quân. Vừa rồi hắn cố ý đón đỡ một kích của đối phương, chỉ là muốn triển lãm thực lực của chính mình, để những người khác hiểu rằng hắn có tư cách gia nhập trong trận tranh đoạt này.

Nếu không, giống như một con lang tiến vào lãnh địa của sư tử, sẽ gặp phải tất cả sư tử cùng nhau đuổi đi. Hiện tại chỉ là tư oán giữa hai người hắn và Tà Lang Thiên Quân, vậy thì dễ đối phó hơn nhiều.

Chu Hằng một bên vừa vung kiếm đón đánh, một bên vừa điều chỉnh phương hướng thối lui đến bên cạnh hồ máu. "Vù" một tiếng, hắn tế ra Vô Ảnh Trảo, bay vụt tới vị trí chỗ Thi Linh Hoa trong trí nhớ của hắn.

Phi trảo ném ra, rồi lập tức rụt trở về, lại là bắt hụt.

Hồ nước dao động, khúc xương màu bạc kia chìm nổi trong đó nhưng cũng theo sóng nước di chuyển. May mà Vô Ảnh Trảo không hỗ danh xưng là vô ảnh, đúng là không có dẫn lên một tia dị động, huyết khí bốc hơi trên mặt hồ cũng không có diễn hóa ra yêu vật gì.

Làm lại!

Chu Hằng làm ra bộ dáng như chạy trốn, không ngừng chạy vòng quanh hồ máu, trong tay thì liên tục tung ra Vô Ảnh Trảo, trắng trợn tìm kiếm.

Đáng thương cho những người kia còn tưởng rằng chuyện này là rất bình thường, dù sao Kết Thai Cảnh chính là Kết Thai Cảnh, bị lão tổ Thần Anh Cảnh đánh áp đảo, răng rơi đầy đất mới đúng! Chẳng lẽ Kết Thai Cảnh thật có thể chống cự lại một lão tổ Thần Anh Cảnh hay sao?

Đó mới kêu là có quỷ!

Bị sương máu ngăn cản tầm mắt, cũng ngăn cách thần thức, Chu Hằng chỉ có thể một lần tiếp một lần ném ra Vô Ảnh Trảo để chụp mò. Kiện bảo vật này cũng bằng cỡ như bàn tay người thường, mà khúc xương trắng trong hồ cũng không lớn lắm, tỷ suất cơ hội chụp bắt được thật sự quá nhỏ!

May mắn là trí nhớ của võ giả Kết Thai Cảnh kinh người, Chu Hằng có thể ở trong đầu tạo thành một bức đồ hình, lần lượt dùng Vô Ảnh Trảo thăm dò từng chỗ một, không đến mức lặp lại tiêu hao, lãng phí thời gian một cách vô ích.

Như thế nào đi nữa, hồ máu này cũng chỉ có phạm vi trăm trượng, hắn luôn có thể thăm dò toàn bộ.

- Tiểu bối đáng ghét! Tà Lang Thiên Quân lại càng phẫn nộ, vốn lão tưởng rằng ra hết toàn lực là có thể dễ dàng xử lý Chu Hằng, nhưng không nghĩ tới thân hình tiểu tử này trơn trợt như cá chạch, tốc độ cũng không nhanh lắm nhưng bộ pháp quả thực vô cùng quỷ dị, mỗi một bước bước ra đều làm cho lão không tưởng được.

Nếu như đổi một địa phương khác, cùng lắm thì lão liều mạng tiêu hao một ít linh lực công kích phạm vi lớn, nhất định có thể hạn chế thân pháp của Chu Hằng. Thế nhưng dường như tiểu tử này sớm có đoán trước, không ngờ lần lượt chạy sát bên bờ hồ máu, vì thế nếu lão công kích phạm vi lớn, tất nhiên sẽ khiến cho hồ máu phản kích mãnh liệt!

Bởi vậy, lão không có cách nào làm gì được Chu Hằng, điều đó sao có thể không làm cho lão phẫn nộ?

Các lão tổ khác nhìn thấy không khỏi tức cười, thầm nghĩ lần này Tà Lang Thiên Quân thực không hay ho, không ngờ gặp phải một đối thủ có thân pháp cổ quái, thân thể cường mãnh như thế!

Chỉ là thân pháp cổ quái còn là chuyện nhỏ, cũng không thể công kích nhiều lần đều có thể hiệu quả, chỉ cần bị lão tổ Thần Anh Cảnh đụng tới một lần, vậy không chết cũng phải trọng thương! Mà nghiêm trọng là thể chất của Chu Hằng thậm chí còn cường đại hơn so với Thần Anh Cảnh, đủ để chịu đựng nhiều lần công kích mà không tổn thương, tạo giảm xóc cực lớn cho hắn.

Trận chiến nhàm chán này không biết phải giằng co bao lâu!

Con lừa đen lúc này nằm xuống ở một bên, nhàm chán ngáp dài, hai chân sau giao nhau, chân trước chống cái đầu to lớn, một bộ dạng đê tiện thật dễ đánh đòn.

Chu Hằng đột nhiên lộ vẻ vui mừng, Vô Ảnh Trảo tìm được vật rồi!

"Vù!" Hắn vừa động tâm niệm, món bảo vật kia bay ngược lên, một vật thể màu trắng bạc giống như cây cọc gỗ xẹt qua, mặt trên mọc ra một gốc linh thảo màu đỏ máu, một đóa hoa nở ra sáu cánh hoa đỏ như máu!

Được rồi!

Tà Lang Thiên Quân ngẩn người ra, sau đó liền vừa giận vừa vui!

Giận là: không ngờ lão lại làm người yểm hộ cho Chu Hằng, giúp cho tiểu tử này nửa ngày làm việc! Vui chính là: một đám đông lão tổ Thần Anh Cảnh đều không có biện pháp lấy được Thi Linh Thảo, tiểu tử này lại làm được!

- Tiểu bối lưu lại bảo vật cho lão phu! Tà Lang Thiên Quân quát to.

Không chỉ là lão, các lão tổ Thần Anh Cảnh khác sau khoảnh khắc ngẩn ra lập tức kịp phản ứng, nhao nhao bổ nhào tới hướng Chu Hằng. Những lão tổ này liên hợp lại, thế gian không có người nào có thể địch lại...

- - - - - oOo- - - - -

Chương 372: Chạy mau

- Con lừa, chạy mau! Chu Hằng vận dụng Tấn Vân Lưu Quang Bộ đến mức tận cùng, lướt qua bên cạnh vừa quát to vừa chụp chân lôi theo con lừa đen.

Lần này phát động Tấn Vân Lưu Quang Bộ đến mức tận cùng, ngay cả linh lực tích lũy của Chu Hằng đều chỉ có thể vận chuyển trong năm phút, trong khoảng thời gian ngắn này bộc phát ra tốc độ là đáng sợ đến bực nào?

"Vù, vù, vù..." từng lão tổ Thần Anh Cảnh nhảy vọt lên chạy đuổi theo như điên, nhưng khoảng cách giữa bọn họ và Chu Hằng lại càng lúc càng lớn. Trong vòng 5 phút này, có ai có thể so sánh tốc độ với Chu Hằng?

Sau 2 phút, thân ảnh Chu Hằng cùng với con lừa đen đã biến mất ở trong mi mắt của đám đông lão tổ. Bọn họ tức giận đến nhao nhao giận dữ rít gào. Có mấy người hỏa khí lớn một chút lại phát tiết lửa giận đến trên đầu Tà Lang Thiên Quân: nếu không phải lão ngu ngốc này quấn theo Chu Hằng, luôn luôn làm yểm hộ cho hắn, thì tiểu tử kia sao có thể dễ dàng như vậy thu lấy Thi Linh Hoa chứ?

Nói không chừng giữa hai người này đã có cấu kết gì chăng!

Đáng thương cho Tà Lang Thiên Quân lập tức bị vây quanh ẩu đả, vừa giận vừa tức vừa oan, lão phun ra một ngụm máu.

Chu Hằng lại không quản tới hết thảy, thẳng đến vứt bỏ mọi người lại phía sau hoàn toàn không nhìn thấy bóng dáng, thân hình hắn nhoáng lên một cái, đi vào bên trong Cửu Huyền Thí Luyện Tháp.

- Chu tiểu tử! Bổn tọa liều mạng với ngươi! Con lừa đen giận dữ, há mồm táp tới mông Chu Hằng.

Chu Hằng cười ha hả. Trước đó khi lướt tới chỗ con lừa, hắn cố ý lôi theo con lừa, lại dán sát mặt đất chạy đi, làm cho cái đầu con lừa kia không biết va chạm bao nhiêu lần xuống mặt đất.

Hắn quơ quơ lên khúc xương trong tay, nói: - Con lừa! Ngươi không muốn Thi Linh Hoa sao?

Con lừa đen vừa mới há cái miệng rộng định cắn lập tức dừng lại, sau đó đổi hướng cắn tới khúc xương trắng: - Của bổn tọa! Của bổn tọa! Chu tiểu tử ngươi làm bổn tọa thương tâm, mau đưa đóa Thi Linh Hoa cho bổn tọa làm bồi thường!

- Ngươi không có động cân não, sao có thể bị thương tâm! Chu Hằng tung một cước đá con lừa đen văng ra.

- Hắc hắc hắc... Chu tiểu tử! Mau chia phần đi! Bổn tọa phải đột phá đến Kết Thai Cảnh! Con lừa đen da mặt thật dày, lập tức lại chạy trở về, hai mắt tỏa sáng, chảy nước miếng nói với Chu Hằng.

Chu Hằng lắc lắc đầu, ngắt ba cánh hoa ném cho con lừa đen.

Thi Linh Hoa bộ phận hữu ích nhất dĩ nhiên là cánh hoa, chẳng những có công hiệu tăng lên tu vi linh lực, mà trọng yếu nhất còn là bổ dưỡng Thần chích, là một trong thuốc bổ tốt nhất cho nửa bước tiên nhân.

Con lừa đen vốn cũng không thèm khách sáo với Chu Hằng, nó há cái miệng rộng liền toàn bộ nuốt vào miệng ba cánh hoa, cũng không hề nhai, lập tức liền nuốt trộng vào trong bụng. Cách ngôn của con lừa này chính là thứ gì ăn vào trong bụng mới là của mình.

Chu Hằng thì lại quan sát khúc xương.

Khúc xương dài chừng nửa trượng, hai bên đều có dấu vết gãy đoạn; toàn thân khúc xương lại vô cùng bóng loáng, hẳn là từ một khúc xương lớn bị đập gãy xuống. Chất xương trắng bạc, nhìn qua lại có một loại cảm giác thần thánh, mà không hề có mảy may dọa người.

Khúc xương này nếu là từ trên thân thể con người gãy ra, như vậy tất nhiên người này vô cùng cao lớn, có tới mười trượng. Còn nếu là xương của yêu thú, thì có khả năng hình thể của nó còn lớn hơn nữa.

Chu Hằng đảo ngược khúc xương, nhìn vào từ chỗ đứt đoạn thì lại bị huyết khí phong tỏa, cũng không thể nhìn thấu trong đó. Hắn lấy ra hắc kiếm gõ nhẹ lên khúc xương, "keng" một tiếng, lóe lên một đốm lửa, khúc xương bạc không mảy may hư hỏng.

Hắn tăng thêm lực lượng, nhưng kết quả vẫn y như thế, dường như khúc xương này cũng là thần binh lợi khí gì đó, có thể tranh nhau phát sáng với hắc kiếm.

Đương nhiên Chu Hằng không tin khúc xương này thật có thể sánh ngang với hắc kiếm, mà chỉ vì lực lượng của hắn quá yếu!

Giống như thời điểm hắn chỉ có Tụ Linh Cảnh, Khai Thiên Cảnh, dù có dùng hết sức chém đi nữa, hắc kiếm cũng không làm tổn thương được một cọng lông măng của lão tổ Kết Thai Cảnh? Tuy nhiên, hiện tại ngay cả cường giả Thần Anh Cảnh hắn đều có thể chém chết... thế mà không thể phá hư mảy may khúc xương này, điều này nói rõ điều gì?

Chủ nhân khúc xương này... hẳn là tiên nhân chăng!

Thi thể hài cốt của Thiên Tôn Hóa Thần Cảnh cũng chỉ có thể uẩn sinh ra Thi Linh Hoa có ba cánh hoa, mà đóa Thi Linh Hoa này lại có sáu cánh hoa! Cộng thêm thần cốt cứng rắn như thế, trừ tiên nhân ra, còn có cách giải thích nào khác?

Đây đích thật là một Thần Tàng của tiên nhân!

Chu Hằng không khỏi kỳ quái, Huyền Càn Tinh cũng quá cổ quái đi! Ở trong này xuất hiện bao nhiêu đồ vật này nọ có liên quan với tiên?

Nào là hắc kiếm; nào là Khổng Ngạo Côn ở thế giới dưới lòng đất; rồi là lão lừa đảo; là Hoặc Thiên; đến sau rõ ràng đụng vào một khối Tiên đại lục... hiện giờ lại có di cốt của tiên nhân. Chẳng lẽ hắn nhận thức còn thiếu, thực ra Huyền Càn Tinh vốn là ở Tiên giới?
Chu Hằng dùng hắc kiếm đâm vào chỗ xương gãy, "ông" một tiếng, một luồng sáng bạc chớp động, lực lượng kinh khủng đánh úp lại theo hắc kiếm, vô cùng đáng sợ! Hắn vội vàng quăng kiếm, ý niệm vừa động ngay lập tức vọt ra ngoài Cửu Huyền Thí Luyện Tháp.

- Chết rồi! Quên mất còn có con lừa ở bên trong! Chu Hằng vội vàng kết nối với Cửu Huyền Thí Luyện Tháp, đưa con lừa đen ra ngoài.

- Má ơi! Con lừa đen dựng thẳng lên, hai chân trước ôm cái mông lừa, hai chân sau tung lên chạy cực nhanh: - Mông nở hoa rồi! Bổn tọa sắp chết rồi!

Còn nhảy loạn linh động như vậy hẳn là không sao!

Sau khi con lừa đen chạy hai vòng, lúc này mới ý thức còn có tên đầu sỏ gây nên, vội vàng chạy tới, gâu một tiếng nói: - Chu tiểu tử ngươi muốn hại chết bổn tọa sao?

- Hà hà... Nhất thời lầm lẫn một chút thôi!

Chu Hằng cười ha hả: - Chớ để ở trong lòng, người xấu sống ngàn năm! Con lừa ngươi này quá xấu đi, sống 1 vạn năm tuyệt đối không thành vấn đề, lão trời già không thu bắt ngươi đâu!

- Bổn tọa phải cách ngươi rất xa mới được! Con lừa đen quay đầu lại xem cái mông mình, chỉ thấy nó vốn lông đen thần tuấn, nhưng bây giờ lại trụi lủi giống như đít con khỉ, chỉ là không có đỏ như nó mà thôi.

Nó lộ vẻ mặt lừa đau xót! Cuộc đời con lừa đê tiện này tuyệt đối không bị thua thiệt, nhưng bây giờ không ngờ bị đại nạn "lồ lộ cái mông", hận đến mức nó ngứa hàm răng. Con lừa đê tiện này dù trong lòng không có nửa điểm cảm thấy hỗ thẹn, nhưng cũng không muốn để lộ cái mông trần, nó sục tìm hồi lâu ở trong pháp khí không gian, sau đó lấy ra một cái quần cộc mặc vào, che "cái mông trần trụi" của nó.

Nhìn con lừa đê tiện này một thân đen, lại mặc cái quần bông hoa hòe nhảy tới nhảy lui, Chu Hằng đâu còn nhịn được, lập tức cất tiếng cười ha hả.

- Không cho cười! Con lừa đen bi phẫn kêu lên.

- Không cười! Chu Hằng cố nín nhịn, nhưng làm sao nhịn được, lại cười ha hả.

- Còn cười nữa? Con lừa đen hai mắt như phun lửa.

- Thật có lỗi! Thật sự không nín được!

- Đợi bổn tọa đột phá Kết Thai Cảnh, nhất định phải báo mối thù ngày hôm nay! Con lừa đen phát ra lời thề hoành tráng, rồi chạy qua một bên tiêu hóa chỗ tốt của Thi Linh Hoa. Thần chích của nó vốn đã sắp đạt tới hoàn mỹ, luyện hóa thêm chỗ tốt của Thi Linh Hoa, khẳng định có thể đột phá Kết Thai Cảnh.

Chu Hằng lại đi vào Cửu Huyền Thí Luyện Tháp, chỉ thấy khúc xương trắng kia đã rơi trên mặt đất, hắc kiếm cũng thế, mà tủ quần áo, giường gối ở bên trong thì bị lực lượng tràn ra chấn xé dập nát, ngay cả trên vách tháp đều để lại vô số dấu vết thật sâu, Chu Hằng xem thấy hoảng sợ không thôi.
Lực lượng trong khúc xương này nếu như mạnh hơn chút nữa, có khả năng sẽ đánh xuyên thủng bảo tháp!

Chu Hằng không dám tiếp tục thử với khúc xương này, chỉ quan sát tỉ mỉ, lập tức liền nghĩ tới Hoặc Thiên.

Trước đây thời điểm Hoặc Thiên hình thành Thần chích, thân thể từng trở nên nhìn thấu rõ ràng, trên mỗi một cái xương đều khắc dấu một đạo phù văn, đối ứng là một bộ tiên thuật. Như vậy, chủ nhân khúc xương gãy này sinh ra là tiên nhân, như thế nào không có lưu lại phù văn gì trên xương, hay kế thừa một bộ tiên thuật nào vậy?

Chu Hằng vốn đã chắc chắc Hoặc Thiên là tiên nhân, nhưng thời điểm nhìn đến những phù văn kia, hắn lại thêm một suy đoán: chính là Hoặc Thiên là con gái của tiên nhân, những phù văn kia là truyền thừa cũng giống như huyết mạch lực.

Phàm nhân thông qua kế thừa huyết mạch, tiên nhân thông qua kế thừa cốt mạch, có gì là lạ chứ?

Hơn nữa, bản thân phù văn chính là tiên thuật, có năng lục thần uy khó lường. Giống như Hoặc Thiên có thể làm cho người đến gần nàng một trượng phải nằm phục sát đất, có lẽ đó chính là uy lực của bộ phù văn trong cơ thể nàng, chỉ là nàng không vào tiên cảnh nên chưa thể chân chính sử dụng mà thôi.

Kế thừa cốt mạch, khẳng định là cao cấp hơn so với kế thừa huyết mạch!

Không nói gì khác, Hoặc Thiên vừa tiến vào Thần Anh Cảnh đã có thể vận dụng tiên thuật hoàn mỹ, mà hắn đến bây giờ còn không nhìn thấy hy vọng vận chuyển thức thứ chín của Lăng Thiên Cửu Thức, đây chính là chênh lệch!

Tâm thần Chu Hằng lại xoay chuyển trở về: Trên khúc xương này không có phù văn, thực ra cũng là chuyện rất bình thường.

Trên mỗi cái xương của Hoặc Thiên đều có phù văn, cũng không có nghĩa là các tiên nhân khác cũng giống như vậy, có lẽ tiên nhân cấp bình thường cũng không có tạo thành phù văn trên xương đâu? Như vậy hắn lấy được một khúc xương không có phù văn, dường như cũng không có gì là kỳ quái.

Điều đó cũng không thể nói rõ vấn đề gì!?

Chu Hằng vứt bỏ vấn đề này, lấy ra một cánh hoa Thi Linh Hoa cho vào trong miệng.

Cánh hoa này rất cứng chắc, chìm nổi ở trong hồ máu mà vẫn không tổn hại chút xíu nào, nhưng vừa gặp nước bọt lập tức tan ra, tạo thành một chất lỏng hơi đăng đắng, chảy vào trong cơ thể hắn, trong nháy mắt lan tràn hóa thành ức vạn hạt nhỏ, chảy về hướng thức hải.

"Ông!" Chu Hằng vận chuyển Thần chích, thần thai màu vàng từ trung tâm mặt đất trong thế giới dâng lên, di chuyển vào thức hải, giống như một ngọn đèn sáng soi đường trong bóng tối, những hạt Thi Linh Hoa kia lập tức lưu chuyển đi theo.

"Két két két..." thần thai ai đến cũng không cự tuyệt, như cá kình hút nước, ăn uống vô cùng lớn, tận tình hấp thu những hạt cực nhỏ này, "tiểu nhân" màu vàng trong thần thai tăng trưởng với tốc độ cực nhỏ.

Thần thai trưởng thành, mới có thể là Thần Anh!

Sau khi đạt tới Kết Thai Cảnh, võ giả phải vừa tu linh lực, vừa tu thần thức, hai thứ thiếu một thứ cũng không được, nếu không sẽ không có tư cách phá mở thần thai hình thành Thần Anh.

Chu Hằng về mặt tích lũy linh lực không có vấn đề gì, dùng hắc kiếm giết chóc là được. Mà thần thức tuy rằng có thể dùng Lăng Thiên Cửu Thức rèn luyện, nhưng dù sao không đơn giản giống như tích lũy linh lực như vậy, bởi vậy Thi Linh Hoa này cũng có giúp ích rất lớn đối với hắn.

Gần nửa ngày sau, hắn hoàn toàn tiêu hóa một cánh hoa Thi Linh Hoa, trong ý niệm trong đầu vừa động, Thần chích phát sáng lập lòe, xem theo bộ dáng "tiểu nhân" màu vàng so với trước đó lớn mạnh hơn một phần ba.

Hắn ăn vào cánh hoa Thi Linh Hoa thứ hai, sau khi hoàn toàn luyện hóa, lại dùng một cánh hoa cuối cùng.

Thứ đồ tốt này hắn vốn định giữ lại hai cánh cho cha mẹ và Ứng Mộng Phạm các nàng, nhưng suy nghĩ lại một chút hiện tại sắp tới hồi phong ba bão táp, nguy cơ tứ phía, thật sự không cần phải áp dụng chủ nghĩa bình quân! Dù sao nếu hắn có thể phá vỡ hư không mà vào Tiên giới, thì còn sợ không lấy được thứ tốt này sao?

Sau khi luyện hóa xong ba cánh hoa Thi Linh Hoa, "tiểu nhân" màu vàng đã lớn mạnh gấp đôi so với trước, hào quang chớp động, tự nhiên mà vậy có uy lực, giống như một vị Thiên Đế sống lại. Mà tác dụng lớn nhất của Thi Linh Hoa mặc dù là lớn mạnh Thần chích, nhưng đối với tích lũy linh lực cũng có chỗ tốt rất lớn, vẫn giúp Chu Hằng tăng lên tới Kết Thai nhị trọng thiên hậu kỳ.

Hắn cười vừa lòng, ý niệm vừa động ra ngoài Cửu Huyền Thí Luyện Tháp.

- Ha ha ha! Bổn tọa bây giờ là Kết Thai Cảnh rồi! Chu tiểu tử mau tới đây! Hôm nay Lư đại gia phải thu phục ngươi làm tọa kỵ!

- - - - - oOo- - - - -

Chương 373: Nguyệt Ảnh Thánh Nữ

Cuối cùng con lừa đen vì mình ăn nói huênh hoang phải trả giá.

Con lừa đê tiện này quả thật thiên phú dị bẩm, cộng thêm Thi Linh Hoa thật rất quý giá, giúp nó trực tiếp xông lên Kết Thai Cảnh nhị trọng thiên! Dù sao không gian đan điền không có lớn bằng Chu Hằng như vậy, nên nó đột phá cũng dễ dàng hơn nhiều.

Chỉ có điều là cùng một đại cảnh giới, nhưng có ai có thể sánh ngang với Chu Hằng?

Linh lực tích lũy gấp 640 lần đủ để hắn ở Kết Thai nhất trọng thiên liền nhẹ nhàng trấn áp Kết Thai tam trọng thiên, con lừa đê tiện đắc ý vênh váo khiêu khích với Chu Hằng, kết quả chính là bị Chu Hằng cỡi trên lưng, bắt làm tọa kỵ một ngày.

- Gâu! Chu tiểu tử! Thù này bổn tọa không báo uổng là Thần Lư! Con lừa đen không cam lòng kêu lên.

- Ta đợi ngươi! Là một người chiến thắng, đương nhiên Chu Hằng không hề quan tâm tới lời nói muốn vãn hồi chút mặt mũi của con lừa đen.

Một người một con lừa tiếp tục xuất phát đi vào chỗ sâu trong đại lục màu máu, so với thế giới màu xanh biếc chỗ biển rộng kia, nơi này có vẻ hoang vắng hơn nhiều, không nhìn thấy thảm thực vật, mà yêu thú lại rất ít ỏi, có lẽ cũng không tồn tại.

- Nơi này đến tột cùng là địa phương nào? Dưới lòng đất thực có thể sáng lập ra không gian lớn như vậy sao? Chu Hằng lộ vẻ hoài nghi, với cước trình của hắn và con lừa đen, bỏ đi đoạn thời gian trên biển không tính, chỉ đi mười mấy ngày cũng đủ để băng ngang qua Thiên Long Đế triều!

Thế mà bọn họ vẫn còn chưa đi đến đầu cuối của đại lục màu máu này!

- Thiên Tôn Hóa Thần Cảnh sau khi chết có thể diễn hóa ra một khu vực to lớn, giống như Tử Vong Sâm Lâm, Độc Miểu Chi Hải, đều là không xê xích bao nhiêu với Lãng Nguyệt Quốc. Nếu như nơi này là thân thể một tiên nhân sau khi chết diễn hóa ra, như vậy to lớn ngang với Thiên Long Đế triều cũng không có gì là lạ! Con lừa đen hiếm thấy nói năng nghiêm chỉnh một lần.

- Tiên... cũng không phải bất tử bất diệt! Chu Hằng thở dài.

Hắn vốn tưởng rằng sau khi trở thành tiên nhân là sẽ cùng thọ với thiên địa, nhưng một khối Tiên đại lục lại va chạm mạnh vào Phàm giới, sinh linh chết hết! Mà khẳng định trên đó có tiên nhân, nhưng cũng không chỉ một, lại bị chết ngay cả xương cốt cũng không chừa lại.

Nguyên chủ nhân của hắc kiếm, Hoặc Thiên hoặc là cha mẹ của Hoặc Thiên khẳng định là chí cường giả của Tiên giới, nhưng tồn tại như vậy cũng hết tám chín phần mười phải bỏ mình.

Thế gian, thực sự có tồn tại bất tử bất diệt không?

- Chu tiểu tử! Không cần phát loại cảm thán nhàm chán đó nữa! Muốn nắm giữ vận mạng của mình, thì chỉ có trèo lên đỉnh thế gian! Con lừa đen chồm người lên ôm bả vai Chu Hằng nói, cái đuôi thật dài từ trong quần hoa hòe thò ra, lắc lắc.

Chu Hằng lắc đầu, nói: - Con lừa đê tiện! Nếu ngươi không thò chân làm kẻ trộm, chúng ta còn là bạn tốt!

Con lừa đen ngượng ngùng cười. Nó đang định lén mò lấy Cửu Huyền Thí Luyện Tháp từ trên thân Chu Hằng, nghe vậy cũng chỉ đành thu chân về, sau đó cười đê tiện làm như chuyện gì cũng không có phát sinh, da mặt nó dày đến mức khiến người ta giận sôi gan.

Tuy nhiên bị con lừa đê tiện này nháo đông một hồi như thế, Chu Hằng cũng không có tâm tình nghĩ tiếp những chuyện kia, bọn họ tiếp tục đi nhanh trên đại lục hoang vu.

Lại qua ba ngày sau, rốt cục bọn họ đi tới đầu cuối của đại lục, toàn bộ không gian ở đây đều co rút lại, ở phía trước bọn họ xuất hiện một cái hẻm núi to lớn.

Có lẽ chỗ này cũng không nên dùng hẻm núi để hình dung, mà giống như một cái hang động lớn trong hư không, chỉ có thể nhìn thấy mơ hồ bên trong đều là tinh quang chớp động, vô cùng rực rỡ. Hang động này độ lớn thực khó mà nói, bởi vì bọn họ còn cách nơi đó xa hơn vạn dặm, mà đã có thể nhìn thấy rõ ràng hình dạng của miệng hang động, đủ thấy không gian động này to lớn biết bao.

Chu Hằng và con lừa đen cũng không dám xông loạn, đúng là bọn họ đã tiến vào Kết Thai Cảnh, thực lực đều có thể nói là cường đại, gần như đứng ở đỉnh phong Huyền Càn Tinh, nhưng nơi này thật quá cổ quái, khả năng có tiên chết ở đây, nhưng dù là tiên chết đi nữa thì vài tên Kết Thai Cảnh cũng đâu tính là gì?

Cho dù cách xa như vậy, một người một con lừa vẫn có thể cảm ứng được lực hút phát ra từ trong hang động lớn kia, dường như muốn cắn nuốt toàn bộ không gian này vào trong đó.

- Trước mặt không có đường nào khác! Con lừa đen nói.

- Hoặc là quay đầu lại, hoặc là đi vào trong hang động kia! Chu Hằng cũng nói.

Bọn họ nhìn nhau một cái, đều có thể từ trong mắt đối phương nhìn ra ý kiên định và cố chấp.

"Đi!".

Bọn họ cất bước đi tới, vạn dặm xa đối với Kết Thai Cảnh mà nói thật sự không tính là gì, không tới bao lâu bọn họ liền đi tới gần.

Hang động lớn là một mảng đen tối, chính vì vậy ánh sao mờ nhạt ở đối diện kia mới có thể chiếu rọi lại đây. Thực ra, cái động lớn này còn không bằng nói là một cái thông đạo cực kỳ to lớn, vô cùng dài. Chỉ là quy mô của nó lớn đến mức không có người nào có thể tưởng tượng ra được.

Dạng tồn tại gì mới có thể xây dựng ra tác phẩm hùng vĩ như vậy?
Ở phía dưới cái động lớn này, thân hình của Chu Hằng cùng con lừa đen kia trông nhỏ bé không bằng cả con kiến, giống như bụi bậm, như hạt cát trong biển.

Bụi bậm cũng không chỉ hai người bọn họ, chung quanh cửa động còn rải rất nhiều võ giả nhân loại! Bởi vì Hàn Thương Quốc là địa bàn của nhân loại, tự nhiên võ giả bị hấp dẫn tới đều là nhân loại.

Con lừa đen đảo mắt nhìn qua một vòng, sau đó, đột nhiên mắt sáng lên, dạt ra bốn vó liền chạy tới phía một đám người. Theo dáng chạy của nó, gió thổi lên cái quần hoa hòe của nó, mơ hồ lộ ra một cái mông không có lông, dáng vẻ vô cùng thấp hèn.

- Nguyệt Ảnh tiên tử! Con lừa khốn khổ vừa chạy vừa nhảy dựng lên quơ quơ chân trước kêu lên.

Đây là người quen cũ của con lừa đen ư?

Chu Hằng thầm nghĩ trong lòng, thân hình nhoáng một cái, đi theo phía sau con lừa đen. Hắn đã nhìn lướt qua trên người của mấy người kia, nơi đó cộng tất cả bốn người, đều là nữ nhân, xem cách đứng của các nàng, hiển nhiên là với nữ nhân ở giữa kia là chính.

Ba nữ nhân vây chung quanh tuổi khác nhau, người già nhất thì tóc hoa râm, mặt đầy nếp nhăn; hai người kia thì trẻ hơn một ít, đều là mỹ phụ chừng bốn mươi tuổi, có lẽ ngày xưa rất quyến rũ.

Nữ nhân đứng chính giữa trên mặt che một tấm lụa trắng, không thấy rõ dung mạo, nhưng tóc đen chảy dài, thân thể thướt tha, dù nàng mặc trên thân bộ áo dài hơi rộng thùng thình đều không che giấu được dáng người lồi lõm có hứng thú kia, hai đỉnh kiêu ngạo mà đứng thẳng, cái mông nhỏ cũng hơi nhếch lên, chứng tỏ tuổi thanh xuân.

Chu Hằng hơi sửng sờ, bởi vì hắn nhận ra lão ẩu sáu mươi kia, đúng là "Lâm sư tổ" của Đông Linh Tiên Trì; cũng chính là người thứ nhất nhận ra hắn là huyết mạch Tử Diễm Thiên Long.

Nói như vậy, những người này đều là Đông Linh Tiên Trì?

- Tiên tử! Bản Thần Lư khổ sở muốn chết! Con lừa bổ nhào tới, gào lên.

- Con lừa đê tiện! Cô gái che mặt kia vừa nhìn thấy con lừa đen, lập tức phẫn nộ quát lên, đồng thời "keng" một tiếng, trong tay nàng đã nhiều ra một thanh bảo kiếm, không chút lưu tình chém tới phía con lừa đen.

- Má ơi... Con lừa đen liền vội vàng quay đầu chạy, cái quần hoa tung bay, ẩn hiện cái mông không có lông, vô cùng bỉ ổi.

Nữ nhân che mặt thấy thế càng thêm nổi giận, vung cao thanh bảo kiếm đuổi theo.

Thần Anh Cảnh!

Chu Hằng chợt ánh mắt ngưng trọng, cô gái này thật cường đại!

- Tiên tử! Dù nói gì đi nữa, chúng ta là giao tình cũ, không cần vừa thấy mặt đã đánh đánh giết giết, làm hỏng đi giao tình của chúng ta! Con lừa đen vừa chạy vừa la lớn:
- Thị nữ của bổn tọa cũng không phải là ai muốn làm là có thể làm, cho nàng mặt mũi mới để nàng có cơ hội này!

- Ai có giao tình với ngươi! Nữ nhân che mặt múa kiếm, kiếm khí ngang dọc, đuổi đánh con lừa đen gà bay chó sủa, liên tục kêu la.

Con lừa đê tiện này quả nhiên cừu gia khắp thiên hạ!

Chu Hằng quyết đoán không có tiến lên ngăn cản: con lừa đen này thấp hèn đến không có giới hạn, xứng đáng bị đánh chết! Hơn nữa, tuy rằng nàng kia ra tay quá mức lợi hại, nhưng dường như vẫn lưu lại đường sống, cũng không có thực sự hạ tử thủ, mà chỉ là muốn cho con lừa đê tiện nếm một chút đau khổ mà thôi.

Đây chính là thích nghe vui lòng chứng kiến, hắn cần gì phải đi làm một người xấu chứ?

- A! Ái! A! Con lừa đen kêu thảm thiết không dứt, cái quần hoa hòe đã bị chém thành mảnh nhỏ, cả người cũng là vết thương lớp lớp.

- Con lừa đê tiện! Về sau đừng xuất hiện ở trước mặt ta! Nữ nhân che mặt thu lại bảo kiếm, trong đôi mắt xuyên thấu ra tia sáng, áo trắng phất phới như thần nữ.

Con lừa đen nếm mùi khổ sở, cũng không dám nói ra miệng lưỡi đê tiện, "vèo" một cái lui ra xa xa, cái đầu chúi vào trong đất, cái mông thì vểnh lên thật cao, cũng không biết là tạo hình chữa thương cái gì nữa.

Chu Hằng sãi bước đi tới, nói: - Ra mắt tiền bối! Hắn ôm quyền chào hỏi vị "Lâm sư tổ" kia.

Lão ẩu mỉm cười, nói: - Người trẻ tuổi! Ngươi thực khó lường! Bà là cường giả Thần Anh Cảnh hiếm hoi của Đông Linh Tiên Trì, được trong tông tôn xưng là "Tán Hoa bà bà", khoảng cách Hóa Thần Cảnh cũng chỉ là một bước xa.

Đông Linh Tiên Trì tự nhiên cũng đã nghe nói qua chuyện của Chu Hằng, cũng biết hắn "nhận được" kế thừa của Tam Dương Thiên Tôn, nhưng năm xưa Đông Linh Tiên Trì đã từng xuất hiện Thiên Tôn Hóa Thần Cảnh, vốn đã có kế thừa của Hóa Thần Cảnh, nên không cần thiết ham muốn đồ vật này nọ trong tay Chu Hằng.

Hơn nữa, Đông Linh Tiên Trì ở thời kỳ thượng cổ cũng có quan hệ không rõ với Vạn Cổ Đại Đế, không nhìn mặt tăng cũng xem mặt phật, bởi vậy nên càng không đi tìm Chu Hằng đoạt bảo.

Tán Hoa bà bà giới thiệu với Chu Hằng: - Người trẻ tuổi! Đây là Nguyệt Ảnh Thánh Nữ của tông ta, cũng là Thánh nữ đời đầu!

Thánh nữ đời đầu?

Chu Hằng ngẩn ra. Vậy chẳng phải là nói nàng này chính là thông qua Thời Gian Nguyên Dịch phong ấn từ thời kỳ thượng cổ đến nay, cũng chính là bản tôn Thánh nữ của Đông Linh Tiên Trì mà con lừa đê tiện luôn nhắc trong miệng!

Trách không được con lừa đê tiện vừa rồi vô cùng hưng phấn, đáng tiếc bề ngoài nó nổi danh để tiện, vừa không có bộ dáng khả ái như Tiểu Kim, vừa không có cường mãnh chết người như Tiểu Hôi, nữ nhân nào đi thích nó?

Chu Hằng ôm quyền thi lễ nói với Nguyệt Ảnh Thánh Nữ: - Chu Hằng ra mắt Thánh nữ!

- Hừ! Nguyệt Ảnh Thánh Nữ lại chỉ hừ lạnh một tiếng, tuy rằng không nhìn thấy nét mặt của nàng, nhưng phỏng chừng nhất định không tốt lắm.

Sao vậy?

Giữa hắn và nữ nhân này có cừu oán sao? Thái độ của hắn có gì không đúng sao? Như thế nào vừa mới gặp đã cho hắn một cái mặt lạnh như thế!

Chu Hằng cũng không có ý định nhấc lên quan hệ gì với Đông Linh Tiên Trì, dĩ nhiên không có để ở trong lòng. Hắn cũng lười dùng vẻ mặt nhiệt tình đi dán vào cái mông lạnh của người ta, nên sau khi chắp tay chào tạm biệt Tán Hoa bà bà, hắn liền xoay người rời đi.

Khi con lừa đen trở lại, con lừa đê tiện này đã khôi phục nguyên khí, cười hề hề gian giảo nhìn hắn, nói: - Chu tiểu tử! Ngươi thực không hay ho, quên nói cho ngươi biết, năm đó Đông Linh Thiên Tôn có một đoạn tình sử với Vạn Cổ Đại Đế! Khà khà khà... đáng tiếc là tính tình của hai người đều rất cố chấp, phân phân hợp hợp, cuối cùng vẫn không có đến với nhau! Bởi vậy, Nguyệt Ảnh tiên tử hận nhất người có liên quan với Vạn Cổ Đại Đế! Ngươi là hậu duệ của Đại Đế, khẳng định nàng chán ghét ngươi đến chết!

Chu Hằng tươi cười, nói: - Ta quản nàng thế nào! Hơn nữa, nàng chán ghét ta có quan hệ gì tới ngươi, người ta cũng sẽ không vì vậy mà chịu làm thị nữ của ngươi!

Con lừa đen đảo láo liên ánh mắt gian tà, lẩm bẩm nói: - Nếu ta thiến Chu tiểu tử đi, có thể Nguyệt Ảnh tiên tử sẽ thật cao hứng hay không nhỉ?

- ... Con lừa đê tiện! Ta nghe rõ đó!

- - - - - oOo- - - - -

Chương 374: Dẫn tới sát cơ

- Ngươi chính là Chu Hằng? Xa xa, một gã thanh niên mặc áo gấm đạp hư không bay tới, hắn thân hình cao lớn, trác tuyệt hơn người, trên thân tản ra khí thế dũng mãnh. Hắn ở trên cao bễ nghễ nhìn xuống Chu Hằng, mười phần ngạo mạn.

Chu Hằng trong lòng không vui, vung tay chụp một trảo, một luồng kình lực chụp tới, mạnh mẽ đè ép thanh niên áo gấm kia từ trên bầu trời hạ xuống.

- Ồ? Thanh niên áo gấm cố ổn định thân hình, nhưng lúc này đã cao ngang hàng với Chu Hằng. Hắn không khỏi lộ ra vẻ giận dữ, trong ánh mắt bùng lên ngọn lửa.

Hắn là thiên tài võ đạo, từ nhỏ đã nhận được hàng vạn hàng ngàn sủng ái, lại về tu luyện tiến triển cực nhanh, chỉ mới hơn 100 tuổi đã đột phá vào Kết Thai Cảnh, chiến lực lại vô hạn, Kết Thai nhất trọng thiên mà có thể nghịch phạt Kết Thai nhị trọng thiên, chiến với Kết Thai tam trọng thiên... vì thế càng khiến hắn trở nên vô cùng cuồng ngạo!

Thiên tài như hắn đúng là có tư cách cuồng ngạo, có tư cách khinh thường chúng sinh thiên hạ.

Hiện tại hắn đã nhảy vào Kết Thai nhị trọng thiên, dĩ nhiên không nhìn tất cả Kết Thai Cảnh... Chúng sinh đều là người tầm thường vô vị, trừ lão tổ Thần Anh Cảnh ra, ai có thể là địch thủ với hắn?

Tiểu tử trước mặt này cũng dám chủ động ra tay với hắn, thật đúng là to gan lớn mật!

- Chu Hằng! Ngươi thật to gan, có biết ta là ai không? Gã thanh niên áo gấm lạnh lùng nói, Thần chích trên đỉnh đầu lấp lóe càng thêm khí phách uy vũ.

- Ta quản ngươi là ai! Ở trước mặt ta nói nhảm gì đó! Chu Hằng tức giận nói, hắn cũng không phải là người không có tính khí.

- Hừ! Ta là Triệu An Viễn! Gã thanh niên quát to.

- Triệu An Viễn? Chu Hằng lộ ra một tia mờ mịt, sau đó lắc lắc đầu: - Dường như có nghe qua, nhưng không nhớ được, hẳn là lính tôm tướng cua nào đó chăng!

- Hỗn đản! Triệu An Viễn hét to, tay phải đánh ra hào quang nở rộ, "vèo" một tảng đá lớn từ trên trời giáng xuống, đè ép xuống Chu Hằng.

- Người này có bệnh tâm thần hay sao? Chu Hằng nhìn lại hỏi con lừa đen.

- Ai biết được! Con lừa đen nhún vai, sau đó phụ họa theo nói: - Chu tiểu tử! Xem ra nhân phẩm của ngươi cũng không được tốt lắm, người muốn đánh ngươi dường như còn nhiều hơn so với bổn tọa!

- Không nên đánh đồng ta và ngươi! Chu Hằng đánh ra một quyền, "ầm", tảng đá lớn rơi xuống lập tức bị hắn đánh thành mảnh vỡ, một lần nữa hóa thành linh khí về với thiên địa. Hắn nhìn về phía Triệu An Viễn, chợt vỗ mạnh hai tay nghĩ ra.

Triệu An Viễn, chính là tên trước nay luôn theo đuổi Băng Hoàng Nữ, là con cháu đích truyền của Triệu gia một trong 13 thế lực lớn của Thiên Long Đế triều! Tang Thanh Sơn đã sớm nhắc nhở hắn sẽ có một tên địch nhân như vậy, chỉ là hắn chưa từng để ở trong lòng nên quên đi.

Thời điểm hắn là Linh Hải Cảnh đã không sợ, huống chi là hiện tại.

- Các ngươi... Triệu An Viễn tức giận đến sắp nổ tung: không ngờ hai người này hoàn toàn làm như không thấy mình! Hắn chính là thiên tài của Triệu gia, lại là lão tổ Kết Thai Cảnh, từ khi sinh ra đến giờ, có ai dám nghịch ý chí của hắn? Có ai dám không thèm nhìn hắn?

Tưởng rằng đỡ được một chiêu của hắn là có thể chống lại hắn sao?

- Chu Hằng! Ta chỉ cảnh cáo ngươi một lần, cách xa Dạ Vũ một chút! Hắn chung quy là một thiên kiêu thế hệ, luôn luôn nghĩ mình là vị Vạn Cổ Đại Đế thứ hai, bởi vậy miễn cưỡng biểu hiện ra vẻ rộng lượng.

Chu Hằng cũng không thèm nhìn hắn, chỉ nói với con lừa đen: - Tên này có phải là có bệnh tâm thần hay không, luôn nói ra điều khó hiểu!

- Bệnh thần kinh chăng! Con lừa đen cũng là hạng lừa ngoài miệng thiếu đạo đức, lập tức mỉm cười nói.

Triệu An Viễn tức giận đến sùi bọt mép, tay phải nắm chặt, trên nắm tay bốc cháy lên ngọn lửa màu xanh, chiến ý vọt thẳng lên.

- An Viễn! Đúng lúc này, một lão nhân Thần Anh Cảnh từ đàng xa đạp hư không đi tới, chỉ hai ba lần cất bước lão đã đi tới bên cạnh Triệu An Viễn, lắc lắc đầu nói với hắn: - Không cần gây thêm rắc rối!

- Dạ, lão tổ! Triệu An Viễn tuy rằng cuồng vọng, nhưng ở trước mặt Thiên Quân Thần Anh Cảnh cũng không dám làm càn, vội vàng cung kính đáp lời.

Lão tổ Thần Anh Cảnh của Triệu gia nhìn thoáng qua Chu Hằng, trong ánh mắt hiện lên vẻ ác liệt sắc bén, sau đó lập tức thu liễm, nói với Triệu An Viễn:

- An Viễn! Đi theo lão phu!

- Dạ! Triệu An Viễn lại lên tiếng, đi theo Triệu gia lão tổ một đoạn đường, lại nói: - Lão tổ! Vì sao không đánh chết Chu Hằng kia đi? Tiểu tử này thu được bảo vật của Tam Dương Thiên Tôn, thậm chí ngay cả Thiên Quân Thần Anh Cảnh đều giết một người, tất nhiên bảo vật đó rất quý báu!

Lão tổ Triệu gia tỏ vẻ tán thưởng nhìn hắn một cái, biết hậu nhân kiệt xuất nhất của gia tộc này tìm tới Chu Hằng không phải là vì tư oán, mà chỉ coi đây là cái cớ để xuống tay với Chu Hằng, nhân cơ hội cướp đoạt bảo vật. Lão lắc lắc đầu, nói: - Nếu ngươi đã biết tên tiểu bối kia từng đánh chém một cường giả Thần Anh Cảnh, như thế nào còn sơ suất như vậy? Trên thân tiểu bối kia ắt có bảo vật lực phá hoại cực lớn, tuyệt đối không thể coi thường! Người này, phải đợi có cơ hội trực tiếp đánh chết hắn, không để hắn có cơ hội ra tay!

Triệu An Viễn lộ ra một tia cười lạnh, nói: - Lão tổ nói phải! Hắn quay đầu lại nhìn về phía Chu Hằng, trong ánh mắt dầy đặc sát ý.

Chu Hằng với con lừa đen đứng sóng vai, nhìn thấy cái nhìn của Triệu An Viễn kia, con lừa đen nói: - Chu tiểu tử! Tên này đều cưỡi trên đầu ngươi như vậy, ngươi còn có thể nhịn được sao?

- Ở đây có nhiều người, chờ đi vào bên trong sẽ theo tiểu tử này, tìm cơ hội làm thịt hắn! Chu Hằng nói, hắn thấy được sát ý từ trong ánh mắt của đối phương, nếu không vì bên cạnh đối phương còn đứng một lão tổ Thần Anh Cảnh, dĩ nhiên hắn đã ra tay chém chết mối hậu hoạn này trong vô hình rồi.

Cửa động to lớn kia rất tà quái, bởi vậy một đám đông lão tổ cũng không ai dám tùy tiện hành động, tiên vật cố nhiên là cần thiết, nhưng nếu lấy được mà đánh mất tánh mạng, thì cũng quá oan ức đi!

Có thể trở thành tồn tại Thần Anh Cảnh, Kết Thai Cảnh, đương nhiên đều có tính nhẫn nại rất tốt, dù có chờ đợi một năm rưỡi bọn họ cũng vẫn luôn kiên nhẫn. Bọn họ đều đã thử qua, phát hiện càng là đi tới phía trước, lực hút trong động lớn kia sẽ càng lớn. Chỉ mới đi vào một phần ba lực hút đó đã lớn đến mức gần như lão tổ Kết Thai Cảnh đều không thể kháng cự.

Cường giả Thần Anh Cảnh tuy rằng có thể đi thêm tới phía trước một đoạn đường, nhưng cũng không có khả năng đi đến cuối!

Ai cũng không biết ở phía trước lối đi này là thứ gì, nếu lỡ đi vào rồi không ra được thì sao? Cho dù là lão tổ Thần Anh Cảnh cũng không có khả năng không ăn không uống cả đời, nếu bên trong cũng là hoang vu như nơi này, vậy bọn họ đều sẽ đói chết, khát chết ở bên trong hay sao.

Như thế dù thu được kế thừa Tiên cấp thì có ích lợi gì chứ?

- Chu tiểu tử! Bổn tọa cột sợi dây vào ngươi, ngươi cứ gan dạ đi vào, nếu gặp phải nguy hiểm bổn tọa sẽ kéo ngươi trở ra! Đợi hai ngày sau, con lừa đen đưa ra một chủ ý.

- Cơ hội này hãy để cho ngươi làm đi! Chu Hằng cười nói, nhưng mày nhăn lại, cũng không thể luôn kéo dài tiếp như vậy.

Hoặc là đi vào, hoặc là quay đầu trở về, phải làm ra một quyết định!

Hắn suy nghĩ lại chuyện này từ đầu tới giờ: nếu bốn đại tử địa kia là Thiên Tôn Hóa Thần dùng đại năng lực hình thành, để truyền thừa tuyệt học của họ, thì nơi này không phải cũng là như vậy chứ? Khác nhau ở chỗ, đây là một tiên nhân!

Trước đó vài ngày, ở địa phương này luôn luôn phóng ra dao động ít nhất cường giả Kết Thai Cảnh mới có thể cảm ứng được, điều này có phải đang tuyên cáo cấm địa mở ra, kế thừa sắp hiện ra hay không?

Nếu đúng như vậy, thì lối đi này có thể là một khảo nghiệm, có lẽ người thứ nhất đi vào là có thể nhận được ưu ái.

- Hả? Hắn đang trong trầm tư suy nghĩ, đột nhiên từ trong lòng nổi lên cảm giác bất an, đúng lúc này, "ầm ầm...", bốn đạo chưởng lực đồng thời đánh úp lại, hào quang chiếu sáng vào trong động, khủng bố tới cực điểm.

Chu Hằng không còn kịp vận dụng Tấn Vân Lưu Quang Bộ, nhưng Cửu Huyền Thí Luyện Tháp cũng đã xoay tròn mở ra thu hắn và con lừa đen vào trong. Phù đồ bảo tháp mười tầng, tản ra phong cách cổ xưa. "Phốc phốc phốc..." tất cả chưởng lực đánh tới, nhưng đều bị hóa giải sạch, Cửu Huyền Thí Luyện Tháp ít nhất là Chuẩn Tiên khí, sao có thể bị mấy cường giả Thần Anh Cảnh đánh cho hư hỏng chứ?

Chu Hằng đưa mắt nhìn quét một vòng, người đánh lén đúng là mấy cường giả Thần Anh Cảnh trước đó canh chừng Thi Linh Hoa ở bờ hồ máu kia, khẳng định bọn họ đã phân tán các nơi tìm kiếm tung tích của Chu Hằng, bởi vậy mới tụt ở phía sau mất mấy ngày mới đi tới nơi này.

- Con lừa đê tiện, đi! Chu Hằng không do dự nữa, tay phải nắm lên một cái chân con lừa đen, phát động Tấn Vân Lưu Quang Bộ, chạy nhanh về hướng thông đạo to lớn kia.

Hắn vốn đã làm ra quyết định, hiện tại chỉ là để hắn thực hiện ý định sớm hơn một chút mà thôi.

- Chu tiểu tử! Ngươi muốn tìm chết, cũng không cần kéo theo bổn tọa làm đệm lưng nha! Con lừa đen oa oa kêu to.

- Vậy ta bỏ ngươi lại đây hả? Chu Hằng hỏi lại, tiếp đó nói: - Tiện thể nói một câu: ngươi cũng ăn Thi Linh Hoa, nói không chừng người ta sẽ nấu ngươi để ăn đấy!

- Đừng bỏ lại bổn tọa! Con lừa đen lại hét thảm lên như heo bị thọc tiết: - Bổn tọa giao hữu sơ suất, như thế nào gặp phải sao quả tạ ngươi này!

- Muốn chạy!

Phía sau mấy cường giả Thần Anh Cảnh nhanh chóng truy đuổi theo. Dĩ nhiên bọn họ biết Thi Linh Hoa khẳng định đã bị Chu Hằng cùng con lừa đen ăn rồi, nhưng mới ăn vào chưa được mấy ngày, khẳng định còn có lưu lại dược tính, cứ ăn vào một người một con lừa này hẳn là còn có thể nhận được một ít chỗ tốt!

- Các ngươi những lão ngu xuẩn này, ai mà dừng lại chờ các ngươi? Đừng tưởng bổn tọa đầu óc ngu xuẩn giống như các ngươi! Con lừa đen nhàn rỗi đúng là nhàn rỗi, liền lên tiếng chế giễu đám truy binh ở phía sau.

- Con lừa đê tiện này!

Người phía sau đều phẫn nộ, càng đuổi càng nhanh, chỉ có điều là Chu Hằng đã vận dụng Tấn Vân Lưu Quang Bộ đến mức tận cùng, tốc độ nhanh hơn xa so với bọn họ, cộng thêm lực hút mạnh mẽ trong động kia, cả người liền như sao băng, "vèo" một cái, đã biến mất trong tầm mắt của bọn họ.

Cảm ứng được lực hút trong động càng ngày càng mạnh, bọn họ đều dừng lại, lộ ra vẻ hoảng sợ. Lực hút mãnh liệt này thật đáng sợ, bọn họ đi sâu vào căn bản không có khả năng đi ra!

Thấy một màn như vậy, người bên ngoài hang động đều lộ ra vẻ kinh ngạc, ai cũng không nghĩ tới Chu Hằng lại xằng bậy như thế!

Tiểu tử này không sợ một lần đi vào khó mà trở về hay sao?

Mọi người đều hai mặt nhìn nhau, trên mặt đều lộ ra ý phân vân.

Bọn họ đều tin tưởng nơi đây ít nhất phải có kế thừa của Hóa Thần Cảnh, có lẽ là ở đối diện trong động kia. Vốn mọi người đều chờ đợi, nói không chừng lực hút của hang động này sẽ từ từ giảm xuống, mọi người sẽ đi vào triển khai chiến đấu.

Nhưng bây giờ có người đi vào trước!

Có lẽ đã bị lực lượng khủng bố chấn nát, dù vậy cũng có khả năng còn sống đi vào tới nơi kế thừa, cướp lấy công pháp, bảo vật Hóa Thần Cảnh, thậm chí là Tiên cấp!

Nghĩ như thế, ai còn có thể ngồi yên chờ đợi, ai nấy đều cảm thấy dưới mông tựa như lửa đốt.

- Lão phu vốn cũng chỉ còn hơn 100 năm thọ nguyên, liều mạng thôi!

Một lão tổ Thần Anh Cảnh dẫn đầu làm ra quyết định, liền thi triển thân pháp bay về hướng trong lòng động.

Có một... liền... có hai, lại có mấy người xuất phát bay về phía chỗ sâu trong động.

Bọn họ đều là những lão nhân tuổi thọ không còn nhiều, không có cơ duyên lớn giúp họ đột phá, nhiều nhất chỉ chừng 100 năm bọn họ đều sẽ hóa thành bộ xương khô...

- - - - - oOo- - - - -

Chương 375: Xuyên qua thông đạo

- Chu tiểu tử! Ngươi thiếu đạo đức này sinh con không có lỗ...! Bổn tọa bị ngươi hại chết mà! Con lừa đen khóc lóc gào la, khuôn mặt lừa bi phẫn, nhưng rất nhanh nó liền không kêu được nữa: bởi vì lúc này lực hút trong hang động thật sự quá lớn, nó nhất thiết phải dùng toàn lực chống cự lại. Nếu không có thể sẽ bị xé rách toạt thân lừa!

Con lừa đen cả thân lừa tản phát ra vầng sáng màu đen nhánh, bao quanh bảo vệ thân mình, chống cự lại lực hút đáng sợ kia, miễn cho bị xé thành mảnh nhỏ. Con lừa đê tiện này đúng là không mảy may coi thường mạng sống của mình!

Thể chất của Chu Hằng vượt qua pháp khí Kết Thai Cảnh, hiện tại loại lực hút cấp bậc này có khả năng uy hiếp thật lớn đối với Kết Thai Cảnh bình thường, nhưng với hắn mà nói hoàn toàn chỉ là chút chuyện nhỏ. Dưới lực hút cực mạnh kia, xương cốt toàn thân hắn tự động nổi lên phản ứng, ánh sáng vàng chớp động, giống như tùy tiện đi tản bộ.

- Ngươi thật đúng là quái thai! Con lừa đen không cam lòng kêu lên. Dựa vào cái gì tên đầu sỏ gây nên kia lại ung dung như vậy, mà con lừa bị hại nó này lại phải nơm nớp lo sợ. Nếu không vì tiểu tử này thân thể vô cùng cứng rắn, đúng là nó muốn cắn một cái.

Chu Hằng cười, hắn đã buông con lừa đen ra, một người một con lừa bị hút vào sâu trong động, lực hút mãnh liệt đến mức làm cho bọn họ không đủ sức quay về, chỉ có thể mặc cho lực lượng này hút bay vào trong động.

Bên kia, có thể là một thế giới khác, cũng có thể chỉ là cuối động... không có đến tận cùng, ai có thể biết được.

Nhưng bây giờ đã không có đường lui, bọn họ có thể làm chỉ là bảo vệ mình không bị lực lượng đáng sợ kia xé nát!

"Vù, vù..." Ở dưới lực hút mãnh liệt như vậy, tốc độ của bọn họ còn đang không ngừng gia tăng, trong ma sát kịch liệt đó, tầng linh lực hộ thuẫn bên ngoài thân con lừa đen bốc cháy lên một lớp ngọn lửa, đang cấp tốc tiêu hao linh lực của nó.

Bọn họ bị hút càng lúc càng vào sâu trong động, trước mặt, phía sau đều biến thành một cái cửa sổ tròn nho nhỏ. Một mặt là ánh sao mơ hồ, một mặt là một bầu trời đỏ như máu.

- Chu tiểu tử! Bổn tọa sắp bị ngươi hại chết rồi! Con lừa đen kêu lên quái dị, trên đỉnh đầu nó dâng lên Thần chích, một con lừa nhỏ màu đen lóng lánh trong thần thai. Ngay cả thần thai đều tế ra ngoài, chứng tỏ con lừa đen đã bị áp lực rất lớn, bị bức phải vận dụng toàn lực.

Lúc này, liền càng thấy thể chất của Chu Hằng biến thái.

Cả người hắn cũng bốc cháy lên ngọn lửa, lại bị hắn trực tiếp cắn nuốt, loại mức độ ma sát này, lực hút này còn chưa đủ để làm cho thân thể hắn cảm thấy áp lực.

Con lừa đen nhìn Chu Hằng đầy hâm mộ, thể chất cường hãn như vậy ai mà không muốn?

"Vù, vù" tốc độ của một người một con lừa càng lúc càng nhanh, lúc này căn bản không cần bọn họ chuyển động, lực hút cường đại đã tăng tốc độ của bọn họ đến mức vượt qua Chu Hằng toàn lực vận chuyển Tấn Vân Lưu Quang Bộ.

- Má ơi! Con lừa đen kêu lên, tế ra cái kèn sứt mẻ kia, vội thổi lên, một đầu Thanh Ngưu to lớn xuất hiện chắn ở trước mặt nó, thay nó chia sẻ áp lực, đỡ được một phần lực lượng.

Nhưng lực hút này tuy rằng không phải lão tổ Thần Anh Cảnh, Hóa Thần Cảnh ra tay, dường như là thiên nhiên hình thành, nhưng cường độ của nó cũng không kém Thần Anh Cảnh, Hóa Thần Cảnh chút nào, chỉ là rõ ràng không có tính công kích mà thôi.

Thanh Ngưu vừa mới xuất hiện, ở dưới lực lượng khủng bố kia cũng bắt đầu phân giải, vẻn vẹn chỉ kiên trì chừng một phút liền hóa thành ảnh vụn.

Con lừa đen lại vội vàng thổi kèn, tạo thành một đầu Thanh Ngưu khác.

- Chu tiểu tử! Mau mau nghĩ biện pháp một chút, Lư đại gia thật không muốn chết ở chỗ này! Con lừa đen nóng nảy, cái kèn của nó mặc dù là bảo vật kế thừa từ thượng cổ, là của Huyền Anh Thiên Tôn ban tặng, nhưng dù sao cũng là hàng hóa không trọn vẹn, mỗi lần thổi lên đều phải hao tổn một số lớn linh lực của nó, mỗi thổi nhiều vài lần sẽ rút sạch tinh khí nó biến thành con lừa khô!

Chu Hằng cười ha hả, nói: - Không vội, vừa lúc nhìn lại xem trên người ngươi có bao nhiêu bảo bối!

Con lừa đen tức giận đến oa oa kêu to. Tên này bỏ đá xuống giếng mà!

Cũng may nó đột phá Kết Thai Cảnh trước đó không lâu, hơn nữa trực tiếp nhảy vào Kết Thai nhị trọng thiên, trình tự linh lực tăng lên mấy ngàn lần, giúp nó có thể duy trì một đoạn thời gian rất lâu.

Chu Hằng mỉm cười, ngược lại không phải hắn cố ý tra tấn con lừa đen. Mà ở dưới loại áp lực này đối với võ giả mà nói là ắt không thể thiếu, áp lực càng lớn, càng có thể rèn luyện ý chí của võ giả, có chỗ tốt thật lớn đối với lớn mạnh Thần chích.

Bọn họ cứ như vậy cấp tốc bay ở trong động không biết dài bao nhiêu này, sau một ngày một đêm, con lừa đen đã mệt mỏi đầu lưỡi đều thè ra, nói: - Chu tiểu tử! Mau cho bổn tọa vào trong tháp, chơi tiếp bổn tọa sẽ thật sự tiêu tùng đấy!

Chu Hằng mắt nhìn xa xa, nói: - Con lừa mi kiên trì một chút nữa, chúng ta sắp tới đầu cuối rồi!

Phía trước vốn là phiến tinh không mơ hồ kia đã trở nên rõ ràng, nhìn lại phía sau, đại lục đỏ như máu chỉ còn lại có một tia màu đỏ mơ hồ.

- ... một giờ trước ngươi cũng nói như vậy! Con lừa đen vẫn như cũ tinh thần không phấn chấn nói.

- Lần này là thật! Con lừa đê tiện! Sao ngươi không chịu mở to hai mắt tự xem?

- Bổn tọa đã không còn khí lực mở mắt! Chu tiểu tử! Sau khi chôn cất bổn tọa, nhớ kỹ hàng năm đều phải đốt mấy mỹ nữ cho bổn tọa! Lư đại gia ghét nhất là bị tịch mịch! Con lừa đen thè lưỡi, một bộ dáng hữu khí vô lực trối trăn hậu sự.

- Ồ, bảo vật!

Đột nhiên Chu Hằng kêu lên. - Đâu? Đâu? Bảo vật ở đâu? Con lừa đen lập tức nhảy dựng lên, hai mắt mở lớn tỏa sáng.

Chu Hằng cười ha hả, nói: - Có tinh thần, tốt lắm!

Con lừa đen cũng nhìn về phía trước, chợt vui vẻ nói: - Chu tiểu tử! Chúng ta sắp được ra ngoài rồi!

- Vô nghĩa! Vừa rồi ta đã nói cho ngươi biết như vậy!

Mắt thấy sắp ra ngoài cái động này, đương nhiên con lừa đen phấn chấn tinh thần, đau lòng lấy ra một viên thuốc nuốt vào, lập tức linh lực chảy ra cuồn cuộn, làm dịu đan điền nó sắp khô kiệt, nó liền không ngừng thổi kèn, gọi ra từng con Thanh Ngưu để bảo vệ mình.

Nhưng theo lối ra sắp tới, lực hút nơi này càng cường đại hơn, con lừa đen triệu tập ra Thanh Ngưu chỉ có thể kiên trì một vài giây, gần như chính là vừa ra tới liền biến thành ảnh vỡ.

"Rốp, rốp, rốp..." xương cốt toàn thân con lừa đen nổ vang, trên thân rịn ra những vết máu. Dưới áp lực khủng bố như thế, nó đã đạt đến cực hạn.

- Con lừa! Hãy kiên trì chút nữa! Chu Hằng vẫn không có ra tay, đối với con lừa đen mà nói đây là một lần rèn luyện cực kỳ hiếm có.

- Gâu, gâu, gâu... Con lừa đen đã không còn khí lực đấu võ mồm với Chu Hằng, chỉ là phát ra liên tiếp tiếng chó sủa, thè đầu lưỡi ra thật dài.

"Vù, vù", thân hình bọn họ cũng không mảy may ngừng lại, trải qua một ngày một đêm tăng tốc, lúc này tốc độ của họ cực nhanh chỉ sợ ngay cả lão tổ Kết Thai Cảnh đều không có cách nào nắm giữ hình ảnh. Trừ phi bọn họ đều là tồn tại Thần Anh Cảnh, nếu không chỉ riêng lực hút này có thể xé rách bọn họ thành mảnh nhỏ!

Chu Hằng còn không đáng ngại, nói riêng về cường độ thân thể, hắn hoàn toàn có thể sánh với Thiên Tôn Hóa Thần Cảnh, cho dù đến lúc này hắn cũng chỉ cần thả ra một ít linh lực phòng ngự là được, ngay cả Thần chích đều không cần vận dụng.

Con lừa đen thì càng ngày càng thảm, toàn thân nó phun máu, cái quần hoa hòe cũng biến thành mảnh vụn, lộ ra cái mông không có lông, cái đuôi lừa lắc lư theo gió.

Chu Hằng chuẩn bị ra tay bất cứ lúc nào, hắn để con lừa đen trải qua rèn luyện, nhưng khẳng định sẽ không để cho con lừa đê tiện này thực sự chết đi!

Không có con lừa đê tiện này, cuộc sống sẽ thiếu rất nhiều vui thích!

Lối ra đã ở ngay trước mắt!

"Phốc! Phốc!"

Bông máu trên thân con lừa đen đã tràn ra thành một đám lớn, ánh sáng linh lực trên thân nó càng lúc càng mờ nhạt, Thần chích cũng ảm đạm không ánh sáng, thực sự đã đến gần khô kiệt.
Chu Hằng quyết đoán ra tay, linh lực phủ chụp xuống bao quanh con lừa đen, ném vào trong Cửu Huyền Thí Luyện Tháp.

Hắn tin tưởng, đợi đến lúc con lừa đê tiện khôi phục thương thế, thần thai trưởng thành tất nhiên sẽ tiến một bước dài!

Phía trước, ánh sao rực rỡ!

"Vù", Chu Hằng bị một lực lượng khổng lồ hút bay ra ngoài động, bắn vào trong phiến tinh không mịt mùng. Hắn vội vàng tung ra song chưởng, đánh ra từng luồng kình lực làm dừng lại thân hình của mình.

"Ầm! Ầm! Ầm..." Hắn liên tục đánh ra mấy vạn chưởng, thiếu chút nữa hao tổn hết sạch linh lực, lúc này thân hình mới dừng lại, nhưng khoảng cách lối ra không biết đã cách bao xa, chỉ có thể xa xa nhìn thấy cửa động kia giống như cái miệng rộng của cự thú.

Ở nơi xa lạ này, nhất thiết phải mọi lúc giữ ở trạng thái tốt nhất, để ứng phó với tình huống hiểm ác nhất.

Chu Hằng cũng đi vào Cửu Huyền Thí Luyện Tháp, lấy ra một khối linh thạch luyện hóa khôi phục nguyên khí.

Khi hắn khôi phục hoàn toàn, con lừa đen cũng khôi phục hầu như không sai biệt lắm. Đạt tới lão tổ Kết Thai Cảnh chỉ cần Thần chích không tổn thương, đan điền không hủy, như vậy có đầy đủ linh lực liền có thể trị liệu hết thảy thương thế.

Con lừa đen lại thần khí hiện ra linh hoạt, thần thai trồi lên đỉnh đầu, bên trong con lừa đen nhỏ quả nhiên lớn thêm một vòng.

- Bổn tọa quả nhiên là Thần Lư bất tử, là kỳ tài ngút trời, ý chí kiên cường, được Ông trời chiếu cố, đón gian nan mà lên! Nó không biết hỗ thẹn chút nào tự thiếp vàng trên mặt mình, thổi phồng đặc biệt.

Chu Hằng cười ha hả, nói: - Không biết trước đây là tên nào nói muốn trốn vào Cửu Huyền Thí Luyện Tháp a?

- Ai vậy? Ai vậy? Khẳng định không phải bổn tọa!

Một người một con lừa ra ngoài Cửu Huyền Thí Luyện Tháp, quan sát bốn phía.

Đây là một mảng tinh không mênh mông, trong bầu trời đen nhánh có vô số đốm lửa xẹt qua, vô cùng rực rỡ, chói mắt.

- Chúng ta thực sự ở trong tinh không ư?

- Không có khả năng! Chu Hằng lắc đầu nói: - Không phải nói, chỉ có Thiên Tôn Hóa Thần Cảnh mới có thể ngao du tinh hải sao! Hơn nữa, nghe nói trong tinh không không có một tia không khí, nhưng nơi này rõ ràng là không khí sung túc!

- Vậy nơi này đến tột cùng là địa phương cổ quái nào! Con lừa đen hỏi.

Chu Hằng nhướng mày, nói: - Tuy rằng ta không có đi hết toàn bộ Huyền Càn Tinh, nhưng dựa theo địa lý để suy đoán, toàn bộ Huyền Càn Tinh cũng chỉ lớn bằng mười mấy lần Thiên Long Đế triều, mà nếu nói về chiều dài, nhiều nhất ngang dọc đông tây nam bắc bằng bốn năm lần của Thiên Long Đế triều!

- Không sai! Con lừa đen tuy rằng đê tiện, nhưng không hề ngu ngốc, lập tức hiểu được Chu Hằng muốn nói gì: - Vừa qua tốc độ của chúng ta nhanh như vậy, đừng nói đi ngang qua 5, 6 cái Thiên Long Đế triều, chính là đủ để đi qua mấy trăm cái!

Một người một con lừa đồng thời không nói gì! Theo lý mà nói, khoảng cách bọn họ xuyên qua ở trong động cũng đủ để xuyên qua lại mấy lần Huyền Càn Tinh, vậy bây giờ bọn họ còn đang ở trong Huyền Càn Tinh hay sao?

- Đừng quản nhiều như vậy, mau đi tìm bảo vật! Lòng tham của con lừa đen lập tức áp đảo hết thảy, thân là lão tổ Kết Thai Cảnh tự nhiên có thể đạp không mà đi, nó liền đuổi theo một đốm lửa.

Chu Hằng đi theo nó một hồi, đột nhiên sửng sốt, nói: - Con lừa!

- Làm chi?

- Ngươi có phát hiện tất cả đốm lửa đều rơi xuống cùng một chỗ hay không?

Con lừa đen cũng là ngẩn lừa ra, cấp bách xoay mình lại, mở to cặp mắt lừa nhìn chằm chằm vào Chu Hằng.

- Nói như vậy, chỗ đốm lửa rơi xuống có khả năng chính là chung điểm hết thảy!

- - - - - oOo- - - - -

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau