KIẾM ĐỘNG CỬU THIÊN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Kiếm động cửu thiên - Chương 366 - Chương 370

Chương 366: Vượt biển!!

- Các ngươi muốn cướp đoạt đồ của ta, ta cũng cướp sạch các ngươi! Các ngươi không muốn giết ta, ta cũng lưu các ngươi một mạng, có phục không? Chu Hằng nói với bảy người.

- Phục! Phục! Bảy người Mộ Dung Viện vội vàng gật đầu, thế giới này thực lực mạnh chính là vương đạo, lúc trước bọn họ không hề cố kỵ bức bách Chu Hằng giao ra tiên thuật cùng kiếm tiên, chính là ỷ vào nhiều người thực lực mạnh. 

Nhưng bây giờ thực lực người ta vượt xa bọn họ liên thủ, không phục cũng phải phục a! 

Vạn nhất rơi xuống trong tay con lừa đê tiện kia, cởi hết quần áo nằm úp sấp bị bạo cây hoa cúc, đùa giỡn sao? Cho dù có thể sống thì đời này đều không ngẩng đầu lên được, phải tìm một góc tối vượt qua quãng đời còn lại . 

Bảy người nhao nhao thối lui, con lừa đen thì nhào tới, mở miệng rộng cắn Chu Hằng. 

Sau khi bị tranh đoạt, Chu Hằng lấy được 4 món pháp khí không gian, mà con lừa đen lấy được ba cái, tuy nhiên bảy người kia cất chứa khẳng định có nhiều hơn, lấy bốn chưa chắc là nhiều, lấy ba cũng chưa chắc ít. 

Con lừa đen lấy ra một kiện áo choàng khoác lên người. 

- Con lừa, ngươi quả thật không phải thời điểm đầu thai vào nhầm bụng mẹ? Chu Hằng trêu ghẹo nói.

- Dám chê cười Lư đại gia nhà ngươi, bổn tọa cắn chết ngươi! Con lừa đen kêu to, đuổi theo cắn Chu Hằng. 

Chu Hằng cười ha ha, nhưng trong lòng suy tư, từ nơi đây phát ra dao động, hắn và con lừa đen khẳng định không phải đám đầu tiên tới nơi đây, nhưng người tới nơi này trước đâu? Đều đi trở về? 

Không có khả năng! 

Thân hình Chu Hằng bay lên không, đưa mắt nhìn bốn phía, đây là một cái hải giác khẩu, hai bên là vách núi, càng đi ra thì càng cô tuyệt. Muốn từ nơi đó vượt biển thì càng giống tự sát. 

Hải giác khẩu cũng dài chừng mười dặm, với thị lực Kết Thai Cảnh tự nhiên có thể thấy rõ, nơi này trừ hắn cùng con lừa đen ra, căn bản không có những người khác tồn tại. 

- Con lừa. Tìm phụ cận, có thuyền hay không? Chu Hằng nói. 

- Hắc? Con lừa đen vươn chân gãi đầu một cái, khuôn mặt không sao nói rõ được. 

Nơi này làm sao có thể có thuyền? 

Nhưng nó cũng tin tưởng Chu Hằng sẽ không luyên thuyên, cùng Chu Hằng phân công nhau tìm kiếm, nhưng tìm kiếm một vòng, một người một lừa đều không thấy gì.

- Chu tiểu tử. Ngươi làm sao nghĩ ở đây có thuyền ? Con lừa đen hỏi. 

- Không có thuyền, người ở trước mặt chúng ta đi qua thế nào? Chu Hằng nói, ánh mắt du đãng, vẫn như cũ tìm kiếm khắp nơi. Khi ánh mắt quét đến một nơi, trên mặt của hắn lập tức lộ ra tươi cười. 

- Chu tiểu tử, tươi cười của ngươi thật đê tiện! . 

- Từ trong miệng ngươi nói ra cái chữ này, thế nào ta cảm giác là lạ? . 

- It nói nhảm. Nói mau ngươi phát hiện cái gì? . 

Chu Hằng cười ha ha, chỉ một ngón tay:

- Nhìn! . 

- Cái gì? Con lừa đen nhìn sang, lại không phát hiện gì hết, một mảnh trống rỗng. 

Chu Hằng thở dài, nói: - Con lừa, ngươi so với ta tưởng tượng còn ngu xuẩn hơn! . 

- Dám nói bổn tọa ngu xuẩn, bổn tọa cắn chết ngươi! Con lừa đen tức giận oa oa kêu to - Bổn tọa là Thần Lư thông minh nhất trên trời dưới đất! . 

- Nói ngươi ngu xuẩn ngươi còn không tin! Chu Hằng lắc lắc đầu, tay chỉ địa phương vừa rồi.

- Bên kia, không có cái gì sao? . - Không a, không phải là một mảnh rừng cây bị chém lên sao? Con lừa đen nói. 

- Trách không được phải dùng đồ con lừa để hình dung kẻ ngốc ngếch, quả nhiên là có đạo lý! Chu Hằng thì thào nói. 

- Chu tiểu tử, ngươi còn dám nói bổn tọa là đồ con lừa. Bổn tọa cùng ngươi tuyệt giao! Con lừa đen phẫn nộ, giơ thẳng chân ở một bên. 

Chu Hằng lắc lắc đầu, nói:

- Con lừa, những cây đó chạy tới ? Có người nhàn rỗi không chuyện gì chặt chúng nó lên sao? . 

Con lừa đen chung quy không phải đồ con lừa, vẫn phản ứng lại, nói: - Bọn họ chặt cây làm thuyền? Không đúng a, cây cối nơi này cũng không phải thập phần chắc chắn, làm sao có thể ngăn cản sát khí? . 

- Vậy cũng không nhất định, những cây cối này sinh trưởng ở đây, nói không chừng có thể ngăn cản sát khí xâm lấn! . 

[CHARGE=3]- Thử xem! . 

Con lừa đen vội chạy tới xa xa, cái đuôi vừa kéo, một rừng cây ầm ầm mà ngã.

Chu Hằng lấy ra một đoạn gốc cây, giơ cánh tay ném một cái, cây to rơi vào biển rộng, di động chìm nổi, sát khí bốc lên, lại không bị hủy diệt. 

- Chu tiểu tử, thật sự sao! Con lừa đen lập tức cười ha hả, sau đó ưỡn ngực ngang đầu, trang nghiêm nói - Bổn tọa quả nhiên anh minh thần võ, như thế đều bị Lư đại gia nghĩ tới, ai, trên đời này tại sao có thể có Thần Lư thông minh tuyệt đỉnh như thế! . 

Con lừa đê tiện dựng lên, hai móng trước cắm ở bên hông, không ngừng ngoáy mông, dương dương đắc ý. 

Chu Hằng cũng lười đả kích đầu con lừa đê tiện này, da mặt so với tường thành còn dày hơn. Hắn san bằng một gốc cây đại thụ, sau đó dùng mười mấy cành quấn quanh làm thành dây thừng, buộc thân cây cùng nhau làm thành tấm ván.

Hắn cũng không chỉ làm một tấm ván, mà là một hơi làm mười mấy cái, thu những thứ khác vào Cửu Huyền Thí Luyện Tháp, ai biết ván gỗ bị đầu sóng vỗ có thể bị tan ra hay không, tự nhiên phải nhiều một ít. 

Con lừa đen so với hắn còn sợ chết hơn, lại chuẩn bị ít nhất ba mươi mấy tấm ván, lúc này mới ra đi với Chu Hằng, đẩy bè vào trong biển, đi vào phiến biển sát khí. 

Sau khi ra biển, trong biển liền nổi lên mạch nước ngầm, thôi động bè đi về phía trước, tốc độ rất nhanh. 

Chu Hằng nhưng vẫn ngại chậm, quỷ biết biển rộng này đến tột cùng rộng rãi dường nào, hắn phách động tay phải, từng đạo kình khí bắt đầu khởi động, thôi động bè theo gió vượt sóng, cấp tốc đi tới.Hai ngày đầu gió êm sóng lặng, nhưng đến ngày thứ ba trên biển nổi lên đại biến, cuồng phong ầm ầm, biển cuốn lên vượt qua mười trượng, hung hăng đánh về bè. 

Chu Hằng chấn động song chưởng, đánh ra từng đạo kình khí, hình thành phòng ngự. Nhưng tuy rằng lực đạo sóng biển không lớn, nhưng đây chính là biển sát khí, vốn có hiệ quả ăn mòn tăng trưởng, lực lượng căn bản không phải chủ đề. 

Sát khí dễ dàng ăn mòn tầng linh lực phòng ngự, tiếp tục đánh về bè, bốc hơi ra đủ loại quái hình. 

Chu Hằng không thể không tiếp tục đánh ra linh lực tiến hành phòng ngự, thẳng đánh ra mười mấy lần linh lực sau, mới đưa ngăn trở sát khí được. Nhưng sóng biển không dứt, lại là một đạo sóng lớn đánh tới.

Chu Hằng mở ra một cái linh lực hộ thuẫn, hoàn toàn có thể chi trì mười mấy hai mươi phút mới có thể bị công phá. Nhưng bây giờ mỗi một giây đều phải mở một lần, linh lực tiêu hao không biết tăng lên gấp bao nhiêu lần! 

Cho dù hắn đã đi vào Kết Thai Cảnh, linh lực sinh sôi không dứt, tuy nhiên cảm giác lực lượng tiêu hao quá lớn, không thể không lấy ra một khối linh thạch thượng phẩm nắm ở trong tay tiến hành luyện hóa, cấp tốc bổ sung linh lực tiêu hao. 

Đây là thứ hắn cướp đoạt tới từ trong tay bảy người Mộ Dung Viện, linh thạch thượng phẩm trong Cửu Huyền Thí Luyện Tháp sớm đã bị Thập Luyện Đồ làm sạch. 

Nhưng cho dù nắm linh thạch thượng phẩm trong tay hấp thu, Chu Hằng vẫn như cũ cảm giác vào chẳng bằng ra, không thể không thay nhau ra trận cùng con lừa đen. Chỉ là con lừa đen còn không tiến vào Kết Thai Cảnh, linh lực so với hắn kém nhiều lắm, Chu Hằng có thể kiên trì nửa tiếng, nó lại chỉ có thể chống đỡ một phút. 

Đây cũng không phải là tin tức tốt gì, tinh lực một người một con lừa đều tiêu hao đại lượng ở đây, sau một ngày một đêm, bọn họ đều mệt mỏi như, một số Linh Hải gần như khô kiệt. 

- Trời , bổn tọa có thể đứt ở chỗ này ! Con lừa đen lè lưỡi, buồn bã ỉu xìu nói - Chu tiểu tử, Lư đại gia không thể làm ông nuôi con trai ngươi! . 

- Cút! Chu Hằng thiếu chút nữa nhịn không được đá đầu con lừa đê tiện này vào trong biển, hắn âm thầm quyết định, đợi cho lực lượng hao hết, dù cho Cửu Huyền Thí Luyện Tháp hoàn toàn tổn hại, hắn cũng mang theo con lừa đen tiến vào trong đó đi khôi phục nguyên khí. 

- Lão tặc thiên, ngươi đủ chưa! Bổn tọa là điềm lành thiên địa, không thể chết được tại đây a! Con lừa đen kêu lên hướng bầu trời màu xanh. 

- Con lừa đê tiện, nơi này lão trời già đại khái không quản được! Tuy rằng ở vào tình cảnh nguy hiểm như vậy, nhưng Chu Hằng vẫn duy trì tâm tính tốt đẹp, vui đùa cùng con lừa đen. 

- Ai, đây là đang ép bổn tọa liều cái mạng già a! Con lừa đen thần tình nhức nhối lấy ra một cái kèn màu xanh đen, đã không còn trọn vẹn, nhưng Chu Hằng lại lập tức cảm ứng được một cỗ uy áp cường đại.

- Đầu con lừa đê tiện này, có thứ tốt không ngờ không sớm lấy ra một chút! Chu Hằng giận dữ. 

- Hắc hắc, hắc hắc! Con lừa đen chột dạ cười - Ô ô ô Nó thổi kèn lên, lập tức xuất từng đạo sóng gợn, biến thành một Thanh Ngưu đụng tới sát khí. 

Thình thịch! Thình thịch! Thình thịch! 

Thanh Ngưu rất lợi hại, dưới va chạm liền phá một cái miệng lớn, mấy chục con thanh ngưu luân phiên va chạm, cuối cùng hoàn toàn va chạm hết một đạo sóng biển. Tuy nhiên, sát khí cũng không phí công , cũng ăn mòn những Thanh Ngưu này hầu như không còn. 

- Ô ô ô Con lừa đen lại thổi ra đạo tiếng kèn thứ hai, nghênh hướng sóng lớn dường như sẽ không bao giờ dừng lại. 

Sừng này ít nhất cũng phải là bảo vật cấp Hóa Thần Cảnh, thậm chí có thể là tiên vật! Đáng tiếc là không trọn vẹn , nếu đầy đủ, chỉ sợ thổi vang một cái có thể làm cho cả biển rộng sôi trào. 

Chu Hằng động lòng, trong tay hắn có một tiên vật hoàn chỉnh? 

Hắc kiếm không trọn vẹn, trừ bỏ sắc bén một chút, chắc chắn một chút, bình thường không có nửa điểm uy lực đặc thù, ở trong này hiển nhiên cũng không thể dùng tới. Nhưng trừ bỏ hắc kiếm ra, hắn còn có Thập Luyện Đồ cùng Bách Quỷ Kiếm. 

Thập Luyện Đồ rất tốn linh thạch, có thể ngăn cản nhất thời, nhưng tuyệt đối không có khả năng kéo dài. Mà Bách Quỷ Kiếm... hắn đã quên Bách Quỷ Kiếm, bởi vì phía trước Cửu Huyền Thí Luyện Tháp đều bị ăn mòn, hắn theo bản năng cho rằng tất cả tiên vật đều không cách nào chống cự lại sát khí này. 

Hắn lại đã quên, Bách Quỷ Kiếm không cần trực tiếp tiếp xúc những sát khí này. 

Chu Hằng rung tay phải lên, Bách Quỷ Kiếm đã cầm ở trong tay, hắn huy kiếm chém nhanh, lúc này không cần kiếm ý gì, chỉ cần phát huy ra hiệu quả đặc biệt của cái chuôi kiếm tiên này.

Hưu, hưu, hưu, từng đạo quỷ ảnh xuất hiện, nghênh đón hướng về sát khí. 

Chương 367: Phi ngư!!

Bách Quỷ Kiếm chính là kiếm tiên, có thể triệu tập ra quỷ vật tương đương với thực lực người sử dụng. 

Chu Hằng tin tưởng, Tiên khí khẳng định cũng có phân chia đẳng cấp, cái chuôi Bách Quỷ Kiếm này tuyệt đối không thể triệu tập ra quỷ vật thực lực tương đương với nguyên chủ nhân hắc kiếm, bởi vì Bách Quỷ Kiếm xa xa không cường đại như vậy! 

Ở trong tay nguyên chủ nhân hắc kiếm, Bách Quỷ Kiếm chỉ sợ chỉ có đường vỡ nát, thật giống như Chu Hằng hiện tại đi sử dụng pháp khí Tụ Linh Cảnh. 

Tuy nhiên, hiện tại Chu Hằng mới chỉ có Kết Thai Cảnh, xa xa không có đạt tới hạn mức cao nhất của cái chuôi Bách Quỷ Kiếm này, vậy dĩ nhiên không cần lo lắng.

Hưu hưu hưu, từng đạo quỷ ảnh đạp không dựng lên, nghênh đón hướng về sóng biển. 

Đây là linh lực thể thuần túy, bởi vậy cũng không chịu biển sát khí ảnh hưởng, có thể bay lên trời. Những quỷ ảnh này có được linh lực ngang với Chu Hằng, gấp 64 lực lượng Kết Thai Cảnh bình thường, uy lực vô hạn! 

Oanh! Oanh! Oanh! 

Theo Chu Hằng không ngừng múa kiếm, càng ngày càng nhiều quỷ ảnh xuất hiện, nghênh đón đối với sóng biển kia. Những quỷ này ảnh không có tình cảm chút nào, chính là linh khí thiên địa từ kiếm tiên tụ hợp hình thành. 

Những quỷ ảnh này xuất hiện, lập tức đánh tan sóng biển, nguy cơ được giải trừ.

- Chu tiểu tử! Con lừa đen giận dữ - Ngươi có đồ tốt như vậy vì cái gì không lấy ra sớm một chút, làm hại bổn tọa thiếu chút nữa nghĩ phải chết tại đây ! . 

- Phi, con lừa giảo hoạt ngươi còn không phải cất giấu thứ tốt! Chu Hằng cũng không cúi đầu đối với một đầu con lừa đê tiện, hơn nữa, hắn thật không phải cố ý cất giấu, mà là đã quên. 

Hai người một bên đấu võ mồm, một bên nghênh chặn sóng biển, nhưng nguy cơ lớn nhất đã vượt qua, kèn tổn hại của con lừa đen tuy rằng so ra kém Bách Quỷ Kiếm, nhưng cũng là bảo vật cực kỳ cường đại, thi triển thần thông vô thượng với Bách Quỷ Kiếm hóa giải từng đạo sóng biển.

Lại sau nửa ngày, trận phong bạo trên biển cuối cùng kết thúc. 

Chu Hằng cùng con lừa đen đều co quắp ngồi, tuy rằng lúc sau bọn họ lấy ra bảo vật, nhưng lúc trước tiêu hao quá lớn, cũng luôn luôn không được nghỉ ngơi. Lúc này nguy cơ giải trừ, tự nhiên đều sức cùng lực kiệt. 

- Chu tiểu tử, thanh kiếm này của ngươi nhìn qua không tồi, đưa bổn tọa nhìn một cái! Con lừa đen thở chậm 1 hơi, tham lam lại phát tác. 

Chu Hằng vội vàng thu Bách Quỷ Kiếm vào, hắn chỉ có Kết Thai Cảnh còn không thể chân chính hàng phục Bách Quỷ Kiếm. Bởi vậy nếu như bị con lừa đen cướp đi, hắn không có cách nào tìm trở về.

Con lừa đê tiện chuyên môn xỏ lá, không thể không đề phòng. 

Khi một người một con lừa nghỉ ngơi đủ, Chu Hằng tiếp tục đánh ra kình phong thôi động bè đi tới. 

Vài ngày sau, biển rộng vẫn như cũ. Sát khí bốc hơi, giống như nấu sôi. 

Chu Hằng đang thúc dục bè, bỗng nhiên trong lòng hắn phát lên một cỗ bất an cảm, đột nhiên chụp ra một chưởng đối với mặt biển, cự lực chấn động, chấn động bè từ trong nước biển. 

Hoa lạp lạp, nước biển tách ra, một đầu cự thú chạy vọt ra, mở ra cái miệng to lớn khoa trương cắn về phía bè, hai hàng răng nanh bén nhọn giống như răng cưa.

- Cái quái ngư gì vậy? Con lừa đen mở to mắt to cả kinh kêu lên, cự thú này là cá lớn, cả người mọc đầy vảy xanh lam, khóe miệng vô cùng lớn, chiếm cứ một phần ba thân cá, hai bên thân còn có một đôi cánh dài, có thể bay trên không trung, tiếp tục truy kích hướng về bè. 

- Thật kỳ quái! Chu Hằng đánh ra một quyền, quyền phong kích động, thình thịch một chút, phi ngư ăn được một quyền này, vảy cả người lập tức phát ra tiếng giòn vang. Đồng loạt lay động, dùng một loại phương thức cực quỷ dị hóa giải quyền lực. 

Tuy nhiên, lực lượng Chu Hằng cường đại biết bao, cho dù như thế phi ngư vẫn có mấy chục khối vảy rơi xuống. 

- Chu tiểu tử, mau bắt cá lại, bổn tọa muốn có bữa ăn ngon!

Con lừa đen tỏa ánh sáng 2 mắt, bởi vì đầu này phi ngư rõ ràng là tồn tại Kết Thai Cảnh. Nếu có thể ăn được máu thịt của nó tuyệt đối là đại bổ, đối với Thần chích nó hoàn toàn thành hình có chỗ tốt lớn lao. 

Chu Hằng bản cũng không tính toán buông tha phi ngư đánh lén bọn họ, nếu đến đánh lén bọn họ, vậy cũng phải làm tốt giác ngộ bị phản giết! 

Hắn buông khí thế ra, uy áp cuồn cuộn lập tức đánh xuống phi ngư. 

Nhưng phi ngư lại là quái thai, lại không chịu khí thế của hắn ảnh hưởng chút nào, vẫn như cũ hung hãn mười phần truy kích . 
Chu Hằng mở hai tay ra, khống thiên cầm địa, linh lực hình thành từng sợi, kết thành lưới, bao cuốn lại phi ngư. Hắn vừa thu lại, đã cuốn phi ngư rơi hướng phía bè.

Cà, hắc kiếm chém ra, chém đầu phi ngư xuống. 

- Ha ha ha! Hôm nay ăn cá canh mỹ vị! Con lừa đen lấy ra một cái tạp dề thắt ở bên hông, một động tác xách theo đao, sau khi lột ra vẩy cá, nó lấy ra một cái nồi lớn, cắt nửa con cá vào, bắt đầu nấu nướng. 

Đây chính là yêu thú Kết Thai Cảnh, mỗi một miếng thịt đều ẩn chứa năng lượng tinh thuần, không thể lãng phí mảy may! 

Chu Hằng nhắm hai mắt lại, bắt đầu luyện hóa tinh khí hắc kiếm hút được. 

Chờ thời điểm hắn luyện hóa xong, thịt cá còn chưa nấu chín, dù sao cũng là cấp bậc nửa bước tiên nhân, đâu có thể nào nhanh như vậy.

Chu Hằng triển khai tử hỏa, đảm đương nhiên liệu. 

Hắn là Kết Thai Cảnh thứ thiệt, tử hỏa lại trải qua biến dị, uy lực vô cùng, thiếu chút nữa đốt tan chảo sắt, gấp đến độ con lừa đen kêu to, nồi này cũng có thể xem như nửa món bảo vật, con lừa đê tiện lại keo kiệt cực độ, tự nhiên nhức nhối . 
[CHARGE=3]
Nhưng có Chu Hằng gia nhập, lại nửa giờ sau, canh cá cuối cùng nấu xong, một người một con lừa lập tức ăn gió cuốn mây tan. 

- Ô, muốn chết! Muốn chết! Con lừa đen ăn một miếng liền kêu to lên - Ngon quá á! . 

Nó đánh cái cách, hộc ra một đạo hà quang, vô cùng sáng lạn.

Chu Hằng tinh tế nhai, thịt cá chẳng những ngon, hơn nữa ẩn chứa tinh khí cường đại, không thể kém hơn những đan dược đại bổ! 

Không hổ là yêu thú cấp bậc Kết Thai Cảnh, máu thịt đều cực kỳ bổ dưỡng! 

Một người một con lừa đều không chút khách khí, rất nhanh trong nồi chỉ thấy đáy, mà cái bụng hai người đều phồng lên cao, dường như phụ nữ có thai 7, 8 tháng. 

Đem thịt cá ăn vào bụng, bọn họ đều bắt đầu luyện hóa ưu đãi trong đó, cả người tản phát ra hào quang, dường như muốn bay thăng thành tiên. 

- Cá này cũng không chỉ là yêu thú Kết Thai Cảnh thông thường! Khi luyện hóa hoàn toàn, Chu Hằng mở hai mắt ra, có vẻ cực kỳ kinh ngạc.

Con lừa đen cũng hưng phấn, nói: - Khả năng là linh thú thượng cổ? . 
- Linh thú thượng cổ? . 

- Chu tiểu tử, ngươi biết trên đời này có bao nhiêu loại yêu thú? Ngàn vạn, đếm vô cùng! Lại vẻn vẹn chỉ vài loại hữu hạn có thể đại thành, vì sao? Đó là bởi vì chúng nó được thiên địa yêu, huyết mạch cường đại! . 

Con lừa đen bắt đầu khoe khoang học vấn, tiếp tục nói: - Yêu thú không thể nói, vì cái gì có thể tu luyện? Bởi vì con đường tu luyện kế thừa ở trong huyết dịch của bọn họ, không học mà linh! . 

- Cái gọi là linh thú thượng cổ, chính là một đám huyết mạch cường đại nhất, chúng nó chính là thiên địa kỳ trân, trong máu thịt tự nhiên có sinh cơ cùng lực lượng cường đại, thậm chí còn có lĩnh ngộ cảnh giới! . 

Chu Hằng bỗng nhiên nghĩ tới Hoặc Thiên, mỗi một khối tiên cốt trên người nàng đều có một phù văn, đối ứng một bộ tiên thuật tuyệt thế, đây cũng là kế thừa sao? 

Hắn vốn chắc Hoặc Thiên là tiên nhân, nhưng bây giờ lại không nhất định , có khả năng Hoặc Thiên là hậu đại tiên nhân! 

Thiên địa truyền đạo, tràn đầy thần kỳ. 

Chu Hằng lắc lắc đầu, bỏ qua cái ý niệm này, dù sao hắn cách Tiên Nhân Cảnh còn có chút xa, về sau lại đi suy nghĩ vấn đề này. Hắn nhìn con lừa đen, phá hư cười rộ lên, nói: - Con lừa, ngươi thật giống như cũng là thượng cổ kỳ thú a! . 

- Chu tiểu tử, thế nào bổn tọa cảm giác ánh mắt của ngươi rất không thuần khiết! . 

- Chưa từng nghe qua thịt rồng bầu trời, thịt lừa trong lòng đất sao? . 

- Xú tiểu tử, ngươi thật không có nghĩa khí, lại muốn ăn bổn tọa! Nhìn bổn tọa mà không ngừng chảy nước miếng! . 

Một người một con lừa ăn xong thịt cá còn dư lại, trên thân lại tỏa sáng, linh lực Chu Hằng tích lũy tăng lên một đoạn, mà Thần chích con lừa đen cũng càng thêm ngưng thật, chỉ sợ vừa ly khai nơi này có thể phá vỡ mà vào Kết Thai Cảnh .

Bè tiếp tục đi tới, trong lúc này lại có một phi ngư đi ra tập kích bọn họ, hơn nữa so với con trước to lớn hơn, lực lượng cũng mạnh hơn, may mà không phá vỡ mà vào Thần Anh Cảnh, nếu không Chu Hằng cùng con lừa đen còn đau đầu. 

Bảo thịt đưa tới cửa, tự nhiên không có đạo lý không lấy, bị Chu Hằng đánh chém sau, một bộ phận ăn, một bộ phận thì thu vào Cửu Huyền Thí Luyện Tháp, thứ này phải mang về lưu cho cha mẹ, Ứng Mộng Phạm. 

Tuy rằng con lừa đen gấp đến độ giơ chân, nhưng lại không đánh lại Chu Hằng, dù gì phi ngư cũng do Chu Hằng săn, nó có thể ăn được đã dính chút thơm lây. 

Biển rộng mờ mịt, đáng tiếc, kế tiếp không còn phi ngư phát động công kích, dường như có thể cảm ứng được khí tức đồng loại tử vong để lại trên bè.

Lại hai ngày sau, phía trước bè xuất hiện 3 chiếc nhỏ thuyền, đều dùng gỗ xanh biếc bện mà thành, mỗi chiếc thuyền nhỏ đều có ba bốn người. 

Con lừa đen kinh dị một tiếng, nói: - Bổn tọa nhận được người trên bè kia, chính là thượng cổ Thương Nguyệt Tông ! . 

- Con lừa đê tiện! Người trên 3 bè hiển nhiên cũng phát hiện bọn họ, chiếc bè con lừa đen chỉ, một lão nhân áo đen đột nhiên hét to, tóc đen trên đầu dựng thẳng - Rốt cục để lão phu tìm được ngươi! . 

Chu Hằng nhìn lại con lừa đen, con lừa đen thì nhếch miệng cười, nói: - Bổn tọa làm việc thiện thiên hạ, tránh không được bị người sùng bái! .

- Như thế nào ta cảm thấy hắn phẫn nộ muốn ăn ngươi đi? . 

- Ảo giác, nhất định là ảo giác! Con lừa đen lắc đầu liên tục, sau đó giơ giơ chân đối với phía trước - Phương lão đầu, không cần cảm ơn bổn tọa, bổn tọa làm việc tốt chưa bao giờ cầu hồi báo! . 

- Cảm ơn? Ánh mắt lão nhân áo đen như phun ra lửa - Con lừa đê tiện, hôm nay lão phu dù chết cũng phải chém ngươi! . 

- Con lừa, ngươi rốt cuộc làm chuyện gì, khiến lão nhân kia cũng không quản tánh mạng cũng phải làm thịt ngươi? Chu Hằng hỏi.

Con lừa đen cười hắc hắc, nói: - Cũng không phải đại sự gì! Năm đó Phương lão đầu tìm được một gốc linh dược, bổn tọa muốn mượn để đánh giá, lão nhân này chết sống không chịu, bổn tọa hạ thuốc hắn, để hắn ôm bụng ba ngày! . 

Cái này tuy rằng mất mặt, nhưng dường như cũng không phải thâm cừu đại hận đi? 

... Cái kia, bổn tọa hạ thuốc phân lượng nặng một chút, thời điểm Phương lão đầu đi nhà xí dường như không đứng vững, cắm đầu xuống đó thì phải! Con lừa đen lại ấp a ấp úng bổ sung. 

Chương 368: Tao ngộ cuộc chiến

Con lừa đê tiện quả nhiên đê tiện a!

Thời điểm đi nhà xí ngã xuống bồn cầu, đây là nhục nhã vô cùng? Thù này ai cũng không thể nhẫn a!

Con lừa đen này năm đó không bị năm ngựa xé xác tự nhiên là bởi vì Huyền Anh Thiên Tôn bảo bọc nó, đường đường Thiên Tôn Hóa Thần Cảnh cho dù ở thời kỳ thượng cổ cũng không phải khắp nơi đều có, vẫn là tồn tại vô cùng thưa thớt, mỗi một tôn đều là nhân kiệt đương thời, có đại uy lực trấn áp thiên địa.

Chu Hằng không khỏi thở dài, hắn cùng với đầu con lừa đê tiện này cùng một chỗ, quả thực chính là hấp dẫn cừu hận cho mình!

- Phương lão đầu, bổn tọa chỉ mượn ngươi một gốc linh thảo, trải qua mấy vạn năm, ngươi còn tính toán chi li, thật sự quá nhỏ mọn rồi! Con lừa đen cố tình còn muốn đổ thêm dầu vào lửa cháy.

Quả nhiên, nghe được con lừa đen vừa nói như vậy, mặt của lão nhân áo đen đều đen, trong tay tế xuất một thanh đại đao màu xanh đen, cách không mà chém tới bè của Chu Hằng, đao khí tung hoành, cuốn lên một đạo sóng lớn.

- Chu tiểu tử cứu mạng a! Con lừa đen ỉu xìu phá hư, trốn phía sau Chu Hằng, rõ ràng muốn kéo Chu Hằng xuống nước.

Đầu con lừa đê tiện này!

Chu Hằng vốn cũng không khả năng thấy chết mà không cứu! Hắn nhíu mày, tuy rằng có thể lý giải Phương lão đầu có lý do nổi giận, nhưng cũng xếp hắn vào công kích đối tượng... thì quá mức!

Ở trong mắt cường giả, kẻ yếu giống như con kiến, thuận tay đập chết thì đập chết, cần gì để ở trong lòng? Cần gì bận tâm?

Hắn cũng hiện lên lửa giận, lão này cũng không phải thứ tốt gì!

- Đi! Chu Hằng đánh ra một quyền, oanh diệt đạo đao khí này, trong ánh mắt ẩn hiện sát khí, cất giọng nói - Lão bang tử. Ngươi tùy ý ra tay, đánh vào người khác, không cảm thấy quá mức sao? .

- Hừ, sẽ cùng một chỗ với con lừa đê tiện cũng không phải thứ tốt gì, giết thì đã sao? Lão nhân áo đen lạnh lùng nói, lệ khí trên mặt đặc hơn, không hề thương hại.

Con bà nó, thật là tai bay vạ gió a!

Chu Hằng quay đầu nhìn con lừa đen, đầu con lừa đê tiện kia thì lè lưỡi, không có chút áy náy nào. Hắn hừ một tiếng, nói: - Lão già. Ngươi không nên tự tìm đường chết, vậy thành toàn ngươi! .

Tay phải hắn rung lên, đã cầm Bách Quỷ Kiếm ở trong tay, cà, hắn đẩy một kiếm ra, kiếm khí vũ động.

Khoảng cách hai bên quá xa. Trung gian lại có sát khí tiêu hao linh lực tương đối, bất kể cái công kích gì đánh ra đều không cách nào phát huy ra uy lực chuẩn, nhưng Bách Quỷ Kiếm bất đồng, cái chuôi tiên vật này bản thân còn có kỳ diệu, ngưng tụ linh khí hình thành quỷ ảnh có thể bay múa ra!

Đương nhiên, chiến lực quỷ ảnh này không thể đánh đồng cùng Chu Hằng, nhưng với linh lực của hắn. Chiến lực tự nhiên cường đại, hơn nữa còn có số lượng ưu thế, trăm cái quỷ ảnh, dù là Chu Hằng cũng đau đầu.

Như vậy huống chi là lão nhân áo đen .

Cà cà cà, từng đạo quỷ ảnh hiện lên, mỗi một người đều phát ra tiếng rít, bổ nhào tới lão nhân áo đen, sát khí sôi trào, lại không cách nào ngăn cản quỷ ảnh đi tới.

- Đây là vật gì! .

- Thật là tà ác! .

Người trên 3 tấm bè đều thất thanh nói, nhao nhao phòng ngự. Những quỷ ảnh này quả thật rất tà, không thể bị Chu Hằng khống chế hoàn mỹ, công kích mới là ý nghĩa chúng nó tồn tại, đặc biệt rời đi xa khoảng cách như vậy, lại không bị Chu Hằng nắm trong tay .

Bọn họ nhao nhao ra tay trấn áp quỷ ảnh, trong sóng lớn, từng đạo quỷ ảnh bị oanh diệt.

Ánh mắt Chu Hằng ngưng, đối phương không thiếu cường giả Thần Anh Cảnh, chiến lực vô cùng, trách không được dễ dàng làm mai một quỷ ảnh. Cũng khó trách bọn hắn có thể còn tồn tại từ mấy ngày hôm trước trong phong bạo, mấy vị lão tổ Thần Anh Cảnh liên thủ đủ để xông qua phong bạo như vậy.

Chỉ có điều, Bách Quỷ Kiếm sinh sôi không thôi , chỉ cần Chu Hằng luôn luôn vận chuyển linh lực chém, có quỷ ảnh thực lực đối ứng xuất hiện. Linh lực Chu Hằng không dứt, động tác không ngừng.

Tương đương đứng ở thế bất bại!

Những người đối diện lập tức phát hiện điểm này, nhao nhao chấn động linh lực về phía trước, hiển nhiên quyết định không lại giằng co cùng Chu Hằng. Trong suy nghĩ của bọn họ, chỉ cần đi tới trên bờ có thể thực thi hành động, trực tiếp diệt sát Chu Hằng, vậy cũng không cần đi để ý tới quỷ ảnh đầy trời.

Bắt giặc phải bắt vua trước! - Chu tiểu tử, ngươi càng ngày càng uy vũ , thậm chí ngay cả lão tổ Thần Anh Cảnh đều sợ hãi! Con lừa đen vuốt mông ngựa, hai ánh mắt gian tà tỏa ánh sáng, chặt chẽ chăm chú vào Bách Quỷ Kiếm, há mồm cắn mạnh.

Chu Hằng vội vàng thu Bách Quỷ Kiếm vào, đầu con lừa đê tiện này cũng không cố kỵ gì, chuyên môn móc lốp.

- Quá nhỏ mọn rồi! Chu tiểu tử, ngươi rất không nghĩa khí ! Con lừa đen hùng hồn chỉ trích.

Vô sỉ đến thế này, tuyệt đối thiên hạ vô địch!

- Con lừa đê tiện, quên Bách Quỷ Kiếm đi, nhìn đám bảo vật phía trước! Chu Hằng nói, di chuyển lực chú ý của con lừa đê tiện.

- Đi một chút đi! Nghĩ đến mục đích ban đầu, con lừa đen lập tức lại hưng phấn lên, cả người đứng thẳng, vươn một cái chân nhắm thẳng vào phương xa - Bổn tọa muốn đoạt sạch sẽ bảo vật nơi này! .

Bè tiếp tục đi tới, hai ngày sau, phía trước rốt cục xuất hiện lục địa, một mảnh thiên địa đỏ như máu, thời điểm từ mặt biển vừa mới xuất hiện đập vào mi mắt, thật giống như một đạo ráng hồng.

Thấy được khoảng cách lục địa gần, chỉ sau nửa giờ, bè đến trên bờ, Chu Hằng với con lừa đen không thu hồi bè, dù sao bọn họ còn có mấy chục bè để dùng.

Một người một con lừa xuất phát đi tới, cũng không đi ra bao xa, liền gặp người trên 3 tấm bè, cộng tất cả 11 người.

Chu Hằng có thể thấy được tu vi tất cả bảy người, nói cách khác bốn người còn lại chính là lão tổ Thần Anh Cảnh.

- Con lừa, ngươi làm chuyện thất đức cũng quá nhiều, nhiều người như vậy coi chừng muốn khiến ngươi ngũ mã phanh thây! Chu Hằng nói.

- Phi, rõ ràng là những người này coi trọng quỷ kiếm, gặp bảo nảy lòng tham ! Ai, bổn tọa vô tội biết bao, còn bị ngươi liên lụy! Bổn tọa bị đả kích, Chu tiểu tử nhanh đem Bách Quỷ Kiếm đưa cho bổn tọa, đền bù một chút tâm linh Lư đại gia bị thương! Con lừa đen quái khiếu.

- Tiểu bối, xem ở mặt mũi Vạn Cổ Đại Đế, giao ra thanh bảo kiếm kia, chúng ta mặc cho ngươi rời đi! Tuy nhiên, đầu con lừa đê tiện kia nhất thiết phải lưu lại! Lão nhân áo đen nói.

Chu Hằng cười ha ha một tiếng, nói: - Thật là uy phong! Thật là bá đạo! .

- Tiểu bối, đừng tưởng rằng được thanh bảo kiếm có thể hoành hành thiên hạ! Một lão già áo xanh chen lời nói, hắn chính là một thành viên trong bốn đại cường giả Thần Anh Cảnh, chỉ là thân hình vừa động có áp lực cực lớn hình thành.

- Nể tình ngươi là hậu duệ Đại Đế, mau giao ra bảo vật rời đi, bảo toàn một tia huyết mạch cho Đại Đế! .
Xem ra, uy danh Vạn Cổ Đại Đế năm đó thật lớn, tuy rằng đã qua mấy vạn năm, vị người mạnh nhất nhân loại hoặc đã sớm thành tro, hoặc thành tiên ly khai Phàm giới, nhưng người từ đi tới thời đại kia vẫn như cũ duy trì kính ý đối với vị Đại Đế này.

Dù Chu Hằng yêu nghiệt, bốn Thần Anh Cảnh, bảy lão tổ Kết Thai Cảnh cũng quả thật có thể nhẹ nhàng trấn áp một gã Kết Thai Cảnh .

Chu Hằng rung tay phải lên, tế xuất Bách Quỷ Kiếm, nói: - Muốn bảo vật, vậy chính mình lại đây lấy! Hắn đẩy trường kiếm ra, chủ động triển khai công kích, một kiếm vận chuyển, lá rơi đầy trời.

Phi Vũ Thất Kiếm thức thứ nhất, Diệp Lạc Duyên Diệt!

Lúc này cũng không phải là trên biển, khoảng cách song phương không xa, cũng không có sát khí tiêu hao linh lực. Chu Hằng chân đạp Tấn Vân Lưu Quang Bộ, cấp tốc giết tới đối phương.

- Lớn mật! .

11 vị cường giả đồng thời gầm lên, tiểu tử này cho mình là Thiên Tôn Hóa Thần Cảnh sao, lại muốn với sức một mình trấn áp toàn bộ bọn họ? Bọn họ chỉ là xem mặt mũi Vạn Cổ Đại Đế mới để cho Chu Hằng thoát nạn, tiểu tử này thật cho mình là Đại Đế chuyển thế sao!

Rầm rầm oanh, trong khoảng thời gian ngắn 11 vị cường giả kia đều triển khai công kích, nhất là bốn Thiên Quân Thần Anh Cảnh, đều mở bàn tay to đè tới Chu Hằng.

Lá rụng đầy trời, ly biệt buồn nhớ quấy nhiễu, công kích 11 người bị cứng lại, bị cỗ ý cảnh này ảnh hưởng.

Đây chính là tiên thuật!

Cho dù Chu Hằng bị giới hạn cảnh giới không thể hoàn toàn phát huy uy lực chân chính bộ kiếm pháp này, nhưng tiên thuật dù sao cũng là tiên thuật, vẻn vẹn chỉ là một vài phân uy lực ở Phàm giới cũng đủ để cuốn lên gió nổi!

Huống chi, tiên thuật còn hợp với Bách Quỷ Kiếm!

Hưu, một đạo quỷ ảnh hiện lên, đánh tới 11 người, thanh âm thê lương, không hợp với kia khí tức ly biệt, khiến lông tơ người ta dựng thẳng, âm khí dày đặc khiến nhiệt độ chung quanh đột nhiên hạ xuống.

- Đốt! Bốn vị lão tổ Thần Anh Cảnh dù sao cao hơn Chu Hằng một cái đại cảnh giới, Thần chích càng mạnh, tuy rằng bị ảnh hưởng nhưng lập tức liền thanh tỉnh lại, trên mặt đều nóng hừng hực.

Tuy rằng Kết Thai, Thần Anh đều là nửa bước tiên nhân, nhưng đại cảnh giới chênh lệch lớn ra sao, bọn họ bị Chu Hằng ảnh hưởng đến tâm linh, mặc dù chỉ là trong nháy mắt ngắn ngủn, lại cũng đủ để cho bọn họ đỏ mặt!

Bốn người đồng loạt hét lớn, hình thành bốn đạo tiếng gầm đáng sợ.

Tiếng gầm dung hợp lực lượng của bọn họ, Thần chích, so với công kích trực tiếp cũng không thua kém bao nhiêu. Tiếng gầm hóa hình, dẫn động linh khí thiên địa, tạo thành một thanh kiếm, một đầu hổ, một đầu báo cùng một ngọn núi lao tới Chu Hằng, cắn, chém, trấn áp mà đi.

Chu Hằng thét dài một tiếng, không hề sợ hãi, hắn vận chuyển Tấn Vân Lưu Quang Bộ tới cực hạn, ở trong 5 phút, dù là Thiên Quân Thần Anh Cảnh cũng không có cách nào so sánh cùng hắn ở phương diện tốc độ, nhoáng lên một cái đã thoát khỏi phạm vi công kích.

Hắn vung trường kiếm, phát động Phi Vũ Thất Kiếm thức thứ hai.

Hoa Khai Nhất Thế Giới.

11 vị lão tổ biết rất rõ ràng kiếm pháp Chu Hằng có tác dụng mê hoặc lòng người, nhưng tiên thuật chính là tiên thuật, trong lòng bọn họ có chuẩn bị đều vô dụng, vẫn như cũ không thể tránh khỏi bị ảnh hưởng.

- Vây! Một gã Thiên Quân Thần Anh Cảnh cuối cùng phát uy, phong tỏa thân hình Chu Hằng, niệm động công, phốc phốc phốc, vô số đạo dây mây trống rỗng mà sinh, quấn quanh ở trên thân Chu Hằng.

Chi một chút, dây mây buộc chặt, trói chặt Chu Hằng.

- Tiểu bối, đưa bảo kiếm, tha cho ngươi khỏi chết!

- - - - - - - - - - oOo- - - - - - - - - -

Chương 369: Đại hoạch toàn thắng

Chu Hằng lộ ra một chút tươi cười lạnh lùng, cả người tỏa ánh sáng vàng, sau đó cuốn lên một luồng lửa tím, thần chiếu đỉnh đầu sáng động, tiểu nhân màu vàng trồi lên, một cỗ uy áp cường đại lập tức thổi quét toàn trường.

Bùm bùm, dưới tử hỏa bùng cháy hừng hực, dây mây quấn ở trên thân Chu Hằng đều phát ra dị hưởng, rất nhanh hiện ra vết cháy sém!

Đây chính là tử diễm trải qua biến dị!

Lão già áo xanh hừ lạnh một tiếng, quát: - Thu! .

Chi!

Những dây mây lập tức gắt gao kiềm chế, từng cành đều cắm vào trong da thịt Chu Hằng, thậm chí có chút cành đã nở hoa kết hạt, hạ xuống hạt giống giống như gai, mạnh mẽ chui vào làn da Chu Hằng, đâm chồi ra ở da tay hắn.

Lão già áo xanh tên là Thanh Mộc Thiên Quân, tên thật đã không người dám nói, ở trong thời kỳ thượng cổ chính là một người đáng sợ. Hiện giờ võ đạo điêu linh, chẳng những Thiên Tôn Hóa Thần Cảnh đã không còn tái hiện nữa, chiến lực cường giả Thần Anh Cảnh cũng xa không thể so sánh cùng thời kỳ thượng cổ.

Bởi vậy, Thanh Mộc Thiên Quân tự nhiên cao ngạo, không để võ giả hiện nay vào mắt.

Hắn tu mộc đạo, Thần chích chính là một gốc cây, trong thời kỳ thượng cổ không biết có bao nhiêu anh kiệt bị hắn dùng cây vây khốn, sau đó bị hạt giống hút sạch sẽ một thân linh lực mà chết!

Đây cũng là nguyên nhân hắn nhận được hung danh hiển hách.

Ba cái Thiên Quân Thần Anh Cảnh khác tự nhiên cũng biết năng lực Thanh Mộc Thiên Quân, mặt đều cười lạnh, chính là tiểu bối Kết Thai Cảnh làm sao có thể cởi được Thanh Mộc Thiên Quân bó buộc, ở trong thời kỳ thượng cổ đều không người nào làm được, huống chi là võ giả hiện nay gầy yếu.

Thanh Mộc vây quanh có thể khiến người ta không thể động đậy, sau đó hạt giống sanh thành, rút ra linh lực, máu thịt! Không ngừng tuần hoàn, thẳng đến hút thành thịt khô!

- Mở cho ta!

Chu Hằng quát lên một tiếng lớn, tử diễm trên thân bốc lên ngùn ngụt, hào quang màu vàng tăng mạnh, ba ba ba. Mấy cây dây mây đã bị đứt đoạn!

- Cái gì! 11 nhân vật cấp lão tổ đối diện đều đồng thời cả kinh kêu lên, thật sự ra ngoài dự liệu của bọn họ .

Chu Hằng cựa hai tay ra, ba ba ba, tiếng vang không ngừng, thể chất của hắn thậm chí vượt qua pháp khí Kết Thai Cảnh, dù là Thiên Quân Thần Anh Cảnh cũng không có khả năng một kích phá hư. Tử diễm thiên hỏa đã biến dị. Cho dù không đủ để thiêu hủy dây mây, nhưng đốt trọi lại không thành vấn đề, lúc này Chu Hằng dùng linh lực 640 lần Kết Thai Cảnh bình thường, Phệ Kim tộc man lực oanh kích, tự nhiên có thể phá tan trói buộc trên thân!

Tiểu tử này... Thật sự là nhân kiệt a!

Võ đạo điêu linh, làm sao có thể xuất hiện quái vật như vậy?

Chẳng lẽ hắn là con nối dòng Vạn Cổ Đại Đế, cũng là dùng Thời Gian Nguyên Dịch phong ấn đến bây giờ?

Tất nhiên như thế, nếu không hiện nay môi trường võ đạo sao có thể bồi dưỡng được thiên tài như vậy!

Tuy nhiên cho dù là con ruột Đại Đế thì như thế nào, không có đủ thực lực thì không có tư cách giữ bảo vật trên thân!

- Tiểu bối, một cơ hội cuối cùng, giao bảo kiếm ra đây, mặc cho ngươi rời đi!

Thanh Mộc Thiên Quân nói, trong ánh mắt có một đạo sát khí mịt mờ. Trong lòng hắn hẹp hòi, Chu Hằng giãy đi ra từ trong hắn bó buộc, khiến hắn mất đi mặt mũi, đã hiện lên sát ý đối với Chu Hằng.

Nhưng Chu Hằng chính là hậu duệ Đại Đế, thậm chí có thể là con ruột. Trên thân nói không chừng có pháp khí Hóa Thần Cảnh Đại Đế ban thưởng, nếu tế đi ra ngoài cũng không biết sẽ nháo thành cái dạng gì.

Bởi vậy, đoạt bảo kiếm trong tay tiểu tử kia trước.

Phía trước Chu Hằng cũng không dùng bảo vật, nói rõ giá phải trả để sử dụng bảo vật này cũng đủ lớn, hắn cũng không muốn dễ dàng vận dụng.

Chu Hằng cười ha ha, nói:

- Lão già, mù mắt chó của ngươi! Đây là Bách Quỷ Kiếm, chính là tiên vật, ta sẽ giao nó cho các ngươi? .

- Cái gì, tiên vật? Mọi người đối diện đều chấn kinh, bọn họ quả thật đánh giá Bách Quỷ Kiếm rất cao, nhưng như thế nào cũng không liên lạc nó với tiên vật.

- Phía trước Tiên giới đại lục rơi xuống, cái chuôi Bách Quỷ Kiếm này lấy được ở đó, không phải tiên vật vậy là cái gì! Chu Hằng tươi cười.

Đám người Thanh Mộc Thiên Quân nhất thời lộ ra vẻ tham lam.

Nhắc tới cũng vừa đúng lúc, bọn họ chính vì Tiên giới đại lục va chạm, đại chấn động mới tỉnh lại từ trong Thời Gian Nguyên Dịch, nếu không còn phải ngủ tiếp một đoạn thời gian. Bọn họ cũng từng đi Tiên giới đại lục tầm bảo, nhưng địa phương quá lớn, bọn họ uổng công khổ cực một trận, không có mảy may thu hoạch.

Bởi vậy, nếu kiếm trong tay Chu Hằng thật sự đoạt được từ Tiên giới đại lục, như vậy tất nhiên chính là tiên vật !

Chỉ là kỳ quái, tại sao tên này nói ra? Mặc kệ thế nào, bọn họ đều phải lấy được thanh bảo kiếm này!

- Tiểu bối, hãy bớt sàm ngôn đi, mau giao thanh bảo kiếm ra đây! Thanh Mộc Thiên Quân nói, ánh mắt sáng quắc, có phải kiếm tiên hay không, lấy đánh giá liền biết!

Chu Hằng gật gật đầu, nói: - Giao ra thì có thể, tuy nhiên các ngươi có 11 người, ta nên giao thanh bảo kiếm cho người nào? .

- Hừ, tiểu bối, không nên uổng phí tâm cơ, loại kế ly gián thấp kém này ai sẽ trúng chiêu? Thanh Mộc Thiên Quân cười lạnh, khuôn mặt khinh thường - Thanh bảo kiếm vứt trên mặt đất, chính mình cút ngay! .

Chu Hằng thở dài, quay đầu nói với con lừa đen: - Bọn người kia thoạt nhìn đều giống như đồ con lừa, không ngờ không mắc mưu! .

- Gâu, còn dám nói mấy chữ kia, bổn tọa liều mạng với ngươi!

Con lừa đen giận dữ.

- Mấy chữ nào? .

- Đồ con lừa! .

- Đây chính là chính ngươi nói, chuyện không liên quan đến ta! Chu Hằng nhún vai.

- Bổn tọa cắn chết ngươi! Con lừa đen đánh tới, mở ra miệng rộng cắn Chu Hằng.

- Các ngươi... đủ chưa! Sắc mặt Thanh Mộc Thiên Quân tái xanh, bị người mắng đồ con lừa trước mặt không nói, lại còn bị trắng trợn coi như không thấy.

Chu Hằng cười hắc hắc, tay phải rung lên, thu hồi Bách Quỷ Kiếm, lấy ra một khối vải vóc, nói: - Các vị, thỉnh đưa mắt đặt ở trên tay của ta, ta lập tức cho các ngươi triển lãm một phần bảo vật Tiên giới khác! .

- Cái gì, còn có! Bọn người Thanh Mộc Thiên Quân nhăn mặt, tiểu tử này là đồng tử tụ bảo sao, người khác nhìn một kiện bảo vật đều khó khăn, hắn một người độc chiếm hai kiện!

May mắn bọn họ cũng không biết Chu Hằng còn học được 3 thức tiên thuật, nếu không mặt đều phải vặn vẹo .

- Cái này gọi là Thập Luyện Đồ, sử dụng rất dễ dàng, giống như vậy, chỉ cần rót thần thức vào trong đó, động một đầu yêu thú phía trên khe rãnh, sau đó cung cấp đầy đủ linh thạch, sẽ... .

- Ầm! .

Một đạo thần thức rống vang lên, một yêu thú đầu trâu, thân con rết xuất hiện, tản phát ra khí tức vô cùng kinh khủng.

- Triệu tập ra một đầu yêu thú! Chu Hằng cười, sau đó lộ ra vẻ áy náy - Thật sự ngượng ngùng, dường như ta triệu hoán ra một tên to xác! .
Ngượng ngùng cái rắm a, rõ ràng là cố ý !

Sắc mặt bọn người Thanh Mộc Thiên Quân thối đen, bọn họ tự nhiên có thể cảm ứng được khí tức đầu cự thú này phát ra vượt qua xa bọn họ!

Chính là Hóa Thần Cảnh!

- Lui! .

Bọn họ quyết định thật nhanh, nhao nhao quay đầu bước đi, 11 người phân biệt trốn 11 cái phương hướng bất đồng, miễn cho bị một lưới đuổi kịp bắt hết.

Chu Hằng vừa động tâm niệm, đầu yêu thú Hóa Thần Cảnh Thanh đuổi theo Mộc Thiên Quân, còn hắn thì triển khai Tấn Vân Lưu Quang Bộ, hướng về bảy tên lão tổ Kết Thai Cảnh.

Cà, hắc kiếm tế xuất, hắn đã đuổi theo một người, Diệp Lạc Duyên Diệt, chém!

Phốc - - .

Một đạo máu tươi thổi qua, gã cường giả kia lập tức mất xác, cho dù là thượng cổ lão tổ Kết Thai Cảnh thì thế nào, ở trước mặt Chu Hằng căn bản không thể địch lại! Dưới chân hắn gập lại, lại hướng về lão tổ Kết Thai Cảnh thứ hai.

Con lừa đen tích cực nhất đối với chuyện này, đồng dạng hướng về phía một lão tổ Kết Thai Cảnh, nó căn bản không cần chiến thắng đối phương, chỉ cần thoáng làm chậm tốc độ của đối phương một chút.

Chu Hằng giết ba người sau, trừ bỏ bị người con lừa đen vướng chân ra, mặt khác ba gã lão tổ Kết Thai Cảnh đã chạy không ảnh. Hắn lui trở về, dẫn theo hắc kiếm hướng bức tới một tên lão tổ Kết Thai Cảnh sau cùng.

- Oan gia nên giải không nên kết, người trẻ tuổi, chúng ta cũng không muốn giết ngươi, ngươi tội gì hùng hổ dọa người! Tên lão tổ kia xuất khẩu cầu xin tha thứ, chỉ là không bỏ xuống được mặt mũi, vẫn như cũ coi mình có địa vị ngang bằng Chu Hằng.

- Ép cũng là các ngươi! Ánh mắt Chu Hằng phát lạnh, hắc kiếm vút qua.

- Lão phu liều mạng cùng ngươi! Lão tổ kêu một tiếng, thần chiếu đỉnh đầu sáng động, trên thân tràn đầy động lực lượng tính hủy diệt.

Một cái lão tổ Kết Thai Cảnh thực sự liều mạng, dù là Thiên Quân Thần Anh Cảnh cũng phải kiềm chế, chết chắc sẽ không chết, nhưng nói không chừng sẽ bị thương nặng!

Phốc!

Chỉ là lão tổ kia vừa mới mới vừa vận chuyển công pháp, khí tức lại cứng lại, nhưng vào lúc này một thanh đoạn kiếm đã đâm vào lồng ngực của hắn, linh lực chen chúc lao xuống lập tức mất sạch, mà sinh cơ hắn cũng đang nhanh chóng ly thể mà đi.

Tử Diễm Thiên Long!

Vạn Cổ Đại Đế tuyệt học, trời sinh đế vương khí, chấn nhiếp thiên hạ!

Chu Hằng thu hồi hắc kiếm, thân hình đuổi theo Thanh Mộc Thiên Quân, ở mười mấy dặm bên ngoài, lão nhân kia đang giao chiến cùng yêu thú Thập Luyện Đồ triệu tập ra.

Không thể không nói, Thanh Mộc Thiên Quân rất cường đại, thật sự rất cường đại!

Lão già chẳng những có tu vi Thần Anh tam trọng thiên đỉnh phong, lại đến cánh cửa Hóa Thần Cảnh, bởi vậy đến bây giờ còn không ngủm. Chỉ là hắn đến gần Hóa Thần Cảnh, chung quy vẫn chỉ là Thần Anh Cảnh mà thôi, nếu không phải yêu thú Thập Luyện Đồ triệu tập ra cũng không phải thực thể, hạn chế chiến lực, đã sớm một bàn tay đập chết hắn.

Nhưng ngay cả như vậy, Thanh Mộc Thiên Quân cũng chỉ kéo dài hơi tàn mà thôi.

Chu Hằng vung trường kiếm lên, triển khai Lăng Thiên Cửu Thức, hắn phải tốc chiến tốc thắng!

- Cái gì! Thanh Mộc Thiên Quân đã vào thế uống rượu độc giải khát, không ngừng tế xuất bảo vật trên thân đến ngăn cản yêu thú Hóa Thần Cảnh, nhưng mỗi một món bảo vật cũng chỉ vì tranh thủ cho hắn từng tia tia thời gian mà thôi.

Nhưng theo một kiếm Chu Hằng triển khai, trong mắt hắn không còn những thứ đồ khác, dường như chỗ thân ở trong một mảnh vũ trụ đen như mực, một thanh hắc kiếm vung lên, các vì sao bốn phía nhao nhao bùng nổ, va chạm vào nhau, uy lực cường đại đến không thể tả xiết!

Nếu không có yêu thú Hóa Thần Cảnh kia, Thanh Mộc Thiên Quân bằng vào tu vi cao hơn Chu Hằng một cái đại cảnh giới vẫn có thể chống cự lại một kiếm này, nhưng bây giờ!

Phốc!

Kiếm rơi, đầu đoạn!

- - - - - - - - - - oOo- - - - - - - - - -

Chương 370: Thi Linh Hoa

Chu Hằng há mồm thở dốc, vội vàng lấy ra linh thạch luyện hóa để khôi phục linh lực, mặc dù bây giờ trong hắc kiếm hấp thu tinh khí bốn nửa bước tiên nhân, nhưng thứ này dùng để tăng lên tích lũy linh lực có hiệu quả rất tốt, dùng để khôi phục lực lượng thì quá lãng phí.

Thần chích kết hợp với linh lực, uy lực Lăng Thiên Cửu Thức cường đại hơn!

Chu Hằng nói trong lòng, đây là lần đầu tiên hắn sử dụng Lăng Thiên Cửu Thức sau khi tiến vào Kết Thai Cảnh, tuy rằng vẫn chỉ một chiêu, nhưng uy lực tăng lên rất lớn.

Nhưng tương ứng, linh lực hắn chẳng những khô kiệt, dù là Thần chích cũng ảm đạm không ánh sáng, cả người giống như phàm thai tục phu. Cũng may thể chất hắn bây giờ cũng đạt tới Kết Thai Cảnh, man lực còn, không đến mức một kiếm tế xuất ngay cả đứng cũng không vững.

Con lừa đen bất động thanh sắc tán loạn nơi nơi, thu vào pháp khí trên thân bốn đại lão tổ, nước miếng đều chảy ra.

- Con lừa, mỗi người một nửa! Chu Hằng vươn tay.

- Cái gì, bổn tọa tân tân khổ khổ, ngươi vừa mở miệng đòi một nửa? Con lừa đen lập tức nhảy dựng lên, dường như bị thiên đại ủy khuất!

- Ta muốn pháp khí không gian Thần Anh Cảnh, cái khác cứ tùy tiện ! Chu Hằng không để ý tới đầu con lừa đê tiện này thất thố, thập phần bình tĩnh nói.

Vì gọi ra đầu yêu thú Hóa Thần Cảnh, hắn bỏ ra đại lượng linh thạch. Đây là bởi vì trước hắn cướp sạch bảy người Mộ Dung Viện, không gian pháp khí bọn họ có rất nhiều linh thạch thượng phẩm, nếu không căn bản không có cách nào khác gọi ra yêu thú Hóa Thần Cảnh, nhiều nhất chính là Thần Anh Cảnh, nhưng lại không được bao lâu.

Bỏ ra giá phải trả lớn như vậy, hắn tự nhiên phải cầm đầu!

Con lừa đen nhức nhối giao ra hai kiện pháp khí không gian. Dù sao đây đều là Chu Hằng một mình đánh chém , tuy rằng nó vô sỉ nhưng vẫn còn có một chút xíu hạn cuối.

Chu Hằng dùng thần ý đảo qua, trên mặt lập tức lộ ra vẻ hài lòng!

Khôi phục linh lực xong, hắn bắt đầu luyện hóa tinh khí sinh mệnh hắc kiếm hấp thu.

Mấy ngày hôm trước hắn đánh chém hai đầu phi ngư Kết Thai Cảnh, lại ăn vật đại bổ, tích lũy linh lực tăng lên tương đối nhanh, hiện giờ lại liên tục luyện hóa tinh khí sinh mệnh bốn gã nửa bước tiên nhân, đặc biệt trong đó còn có một tên là tồn tại Thần Anh Cảnh đỉnh phong, khiến linh lực của hắn tích lũy lập tức đạt tới Kết Thai nhất trọng thiên đỉnh phong!

Hắn không chút do dự bắt đầu tấn công. Vẻn vẹn chỉ sau nửa giờ, theo tiếng gầm rú trong cơ thể hắn đình chỉ, hắn tiến vào Kết Thai Nhị Trọng Thiên.

- Tiểu quái vật! Con lừa đen buồn bã ỉu xìu, một bên dùng chân vẽ vòng vòng trên mặt đất - Tiểu tử ngươi tu luyện quá nhanh, về sau Lư đại gia không phải không có cơ hội trở mình? .

- Ngươi thua thiệt sao? .

- Ha ha, dường như thật không có! Tinh thần con lừa đen lập tức chấn phấn - Bổn tọa cho tới bây giờ đều không phải là người chịu thua thiệt, đi một chút đi, chúng ta mau ra, đừng làm cho những người trước mặt đó đoạt tiên duyên của bổn tọa! .

Một người một con lừa tiếp tục ra đi, xuyên qua tại đây cả vùng đất màu đỏ thẫm. Hình như là máu tươi tưới lên đất, luôn có thể cảm ứng được một cỗ tanh máu, trong lúc mơ hồ dường như có thể làm cho người ta phát cuồng.

- Chu tiểu tử, mau tới đây! Con lừa đen đột nhiên ngừng lại.

Chu Hằng đi tới, ánh mắt đảo qua, lại cũng không phát hiện đồ vật khác thường gì: - Con lừa, ngươi đang đùa giỡn gì? .

- Không phải đùa bỡn, ngươi xem cái này! Con lừa đen vươn một cái chân chỉ vào mặt đất.

Chu Hằng nhìn kỹ, chỉ thấy con lừa đen chỉ chính là một viên màu máu chỉ lớn hơn đậu tương một chút, hắn cảm ứng một chút. Bên trong cũng không có năng lượng tràn đầy gì. Hắn nhíu nhíu mày, nói: - Chính là cái này? .

- Đây là huyết tinh! Con lừa đen lấy lên viên tinh thể kia.

- Có ích lợi gì? .

- Cái gì cũng không có! .

Phốc!

Chu Hằng hít một hơi sâu, nói:

- Con lừa, ngươi lại bắt đầu không có tự trọng ? .

- Ngươi mới không tự trọng! Con lừa đen tuyệt đối sẽ không chịu thua ở trên miệng, giải thích - Huyết tinh là thứ hình thành đại sau khi võ giả cường chết, tuy rằng bản thân huyết tinh cũng không có ích lợi gì, nhưng địa phương có huyết tinh tất nhiên có Thi Linh Hoa! .

- Thi Linh Hoa? . - Đó là đồ tốt a, hấp thu linh khí cùng huyết khí người chết mà thành, Đoạt tinh hoa Thiên địa, đối với võ giả mà nói chính là kỳ trân! Con lừa đen chảy nước miếng nói, trong ánh mắt sớm phóng ra ánh sáng đỏ.

- Vậy cũng là đồ tốt! Chu Hằng gật đầu nói.

- Bổn tọa là con lừa, ăn cỏ , Thi Linh Hoa ngươi không cần nghĩ! Con lừa đen mặt dầy nói.

Chu Hằng cười ha ha, nói: - Ngươi ăn chay ? .

- Bổn tọa đương nhiên ăn chay ! Con lừa đen mặt dạn mày dày nói, đã chạy gấp về phía trước, nếu có cơ hội, nó tuyệt đối không ngại một mình thôn tính Thi Linh Hoa.

Đầu con lừa đê tiện này chẳng những thích học chó cắn người, cái mũi cũng như con chó, một đường ngửi trên mặt đất không ngừng, dẫn Chu Hằng đi, bộ dáng cúi đầu vểnh mông phi thường đê tiện, khiến Chu Hằng không ngừng có kích động muốn tung cước đá đít.

Mấy canh giờ sau, con lừa đen ngừng lại.

Ở trước mặt bọn họ, xuất hiện một hồ máu!

Hồ nước không lớn, phạm vi chừng trăm trượng, tuy nhiên trên hồ nước bốc hơi sương mù màu máu, không ngừng huyễn hóa ra từng đạo yêu thú hình người, người nọ hình cũng không là nhân loại, mà giống ngoại tộc Thiên Yêu tộc, hoặc có hai cánh, hoặc đầu như mãnh hổ, chỉ có thể nói là hình người mà không phải nhân loại.

Phát hiện cái hồ này cũng không chỉ Chu Hằng cùng con lừa đen, xung quanh còn có chừng mười người, đều ít nhất là lão tổ cấp bậc Kết Thai Cảnh, có vài đạo khí tức tối nghĩa mà cường đại đến căn bản không thể phỏng đoán, vậy hẳn là Thần Anh Cảnh !

Những người này đều nhìn chằm chằm hồ máu, nhưng không ai bước vào, hiển nhiên, hồ máu này cũng không chỉ nhìn qua đáng sợ đơn giản, mà quả thật có hung hiểm, khiến người ta chỉ có thể dừng lại không tiến lên.

Nhìn thấy Chu Hằng cùng con lừa đen lại đây, những người đó cũng chỉ nhìn lướt qua Chu Hằng, lập tức lại thu về, một lần nữa chăm chú vào hồ máu, dường như bên trong đó có một tuyệt sắc mỹ nhân đang lõa lồ.

Đương nhiên, mục tiêu của bọn họ khẳng định là Thi Linh Hoa.

Biết hàng cũng không chỉ con lừa đen, hiện tại có đại lượng cường giả thời kỳ thượng cổ xuất thế, thông cổ bác học có khối người.

- Chu tiểu tử, mau lấy Thập Luyện Đồ ra thanh tràng! Con lừa đen lè lưỡi, nước miếng chảy đầy đất.

- Không thể! Ngươi nghĩ linh thạch ta rất nhiều? Chu Hằng trừng mắt nhìn đầu con lừa đê tiện này một cái, tuy rằng hắn lại cướp đoạt vật tư của hai cái nửa bước tiên nhân, nhưng linh thạch thượng phẩm dù ở thời kỳ thượng cổ cũng không phải khắp nơi đều có, số lượng hữu hạn.

- Trước xem tình huống một chút! Chu Hằng đẩy dời một chưởng, kình phong bắt đầu khởi động hướng về hồ máu.

- Dừng tay! Những người khác đều lớn tiếng kêu lên, nhao nhao chặn lại chưởng kình của Chu Hằng. Nhưng sau khi Thần chích hình thành, cũng có thể vận dụng Vực, niệm động công, Chu Hằng thôi chưởng, đạo chưởng kình này đã hình thành ở phía trên hồ, tạo thành một cơn lốc nhỏ.

Hô!

Sương mù bên trên hồ máu lập tức tản ra, hiện ra chân diện mục. Mặt hồ đỏ sẫm giống như nước sôi, mà ở giữa hồ nổi trồi lên đoạn xương cốt màu bạc, không biết là yêu thú hay là nhân loại.

Ở trên chiếc xương bị đứt kia, một gốc linh thảo đỏ như máu đang nở rộ một đóa hoa màu đỏ, hoa có sáu cánh, mỗi một cánh hoa đều cực kỳ đầy đặn, như thủy tinh bóng loáng huyễn lệ.

Chưởng phong hạ xuống, linh thảo lập tức chập chờn, cánh hoa tựa hồ cũng muốn rơi xuống từ thân cây, lại vừa có sinh mệnh lực cường đại, quyến luyến không đi.

Hô!

Mặt hồ gợn sóng, vang lên một mảnh quỷ kêu âm trầm, từng đạo huyết khí cuồn cuộn, tạo thành tất cả yêu thú, hình người, nhao nhao đạp không mà đến, đánh tới Chu Hằng cùng với mọi người.

Thần Anh Cảnh!

- Má ơi Con lừa đen lập tức dạt ra bốn vó bỏ chạy, mà những người khác cũng không chậm, nhao nhao lui ra phía sau, đều không liều mạng cùng những quái thú hình thành từ huyết khí.

Chu Hằng tế xuất Bách Quỷ Kiếm, Kiếm Phá Phi Vũ, hắn trực tiếp đánh ra một thức sau cùng của Phi Vũ Thất Kiếm, cũng là một chiêu uy lực cường đại nhất.

Trong kiếm khí ngang dọc, một đạo quỷ ảnh cũng nổi lên.

Oanh!

Huyết khí đánh úp lại, đạo quỷ ảnh kia rất nhanh bị mai một, đây chính là ít nhất mười mấy đầu quái vật Thần Anh Cảnh, liên thủ sẽ cường đại bực nào!

Chu Hằng đánh một kích không có hiệu quả, lập tức triển khai Tấn Vân Lưu Quang Bộ, thân hình bốc lên, cấp bách lui về phía sau, những quái vật huyết khí này giống như quỷ vật do Bách Quỷ Kiếm ngưng tụ linh khí hình thành, căn bản giằng co không có ý nghĩa.

Dù đánh thắng thì đã sao, không có nửa phần ưu đãi!

Hơn nữa, mười mấy Thần Anh Cảnh a, xa xa vượt ra khỏi trình độ hắn bây giờ có thể đối kháng.

Nhưng sau khi Chu Hằng rời khỏi khu vực nhất định, những quái vật huyết khí không tiếp tục truy kích, mà nhìn chằm chằm Chu Hằng một hồi, sau lại về tới trong hồ máu, một lần nữa biến thành một đoàn huyết khí, dung hợp đến bên trên hồ máu.

Trách không được nhiều lão tổ như vậy đều ngồi mà không nhúc nhích, cũng không phải bọn họ cố kỵ lẫn nhau, mà là hồ máu này không dễ phá!

- Tiểu bối vô tri! Những người đó đều trừng mắt Chu Hằng một cái, thấp giọng quát, nhưng lập tức lại thu về, một lần nữa nhìn chằm chằm hồ máu - so sánh với Thi Linh Hoa, cử chỉ một tiểu bối lỗ mãng thật sự không đáng bọn họ chú ý nhiều.

- Chu tiểu tử, chúng ta ra! Con lừa đen chạy tới - Thông thường Thi Linh Hoa chỉ có 4 cánh hoa, một gốc cây này lại có 6 cánh hoa, hiệu quả tuyệt đối mạnh đến kinh người! .

- Ngươi có biện pháp lấy ra linh thảo từ trong hồ máu sao? Chu Hằng hỏi.

- Không! Con lừa đen lắc đầu - Nếu bổn tọa có thể lấy linh thảo ra, còn phải tới kêu tiểu tử ngươi sao? .

Đây là lời nói thật, nếu có thể độc chiếm ưu đãi, đầu con lừa đê tiện này tuyệt đối sẽ không tiện nghi người khác.

- Vậy đừng vô nghĩa, ngắt lấy không được, đừng nói 6 lá cánh hoa, dù 18 lá cánh hoa cũng không liên quan tới chúng ta!

Chu Hằng đá con lừa một cước.

- Chu tiểu tử, nhanh lên nghĩ biện pháp a, đó là bảo vật chân chính! Nên biết rằng cường giả Hóa Thần Cảnh cũng chỉ có thể uẩn dục ra 3 lá cánh hoa Thi Linh Hoa, đây tuyệt đối là tiên thảo ! Con lừa đen chảy nước miếng đầy đất.

- - - - - - - - - - oOo- - - - - - - - - -

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau