KIẾM ĐỘNG CỬU THIÊN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Kiếm động cửu thiên - Chương 356 - Chương 360

Chương 356: Bách Quỷ Kiếm!

Tấn Vân Lưu Quang Bộ mặc dù vô cùng nhanh, nhưng từ tĩnh đến tốc độ cao nhất là cần một quá trình!

Thương Ngạo Minh Phong mặc dù không có sử dụng Vực, nhưng tốc độ xuất thủ cũng không chậm hơn bao nhiêu so với công kích niệm của Vực, để cho Chu Hằng căn bản không còn kịp triển khai Tấn Vân Lưu Quang Bộ nữa, chỉ có thể xuất thủ ngăn chặn.

Hắc kiếm đâm ra, Diệp Lạc Duyên Diệt!

Đây là tiên thuật, chẳng những uy lực khổng lồ, hơn nữa còn có thể ảnh hưởng ý chí của đối thủ, rất lợi hại. Nhưng kiếm của Chu Hằng ra, Thương Ngạo Minh Phong cũng không bị ảnh hưởng chút nào, bạch cốt trảo tử phóng ra cũng không dừng lại chút nào!

Thân mình của nó có lẽ là đế vương Thần Anh Cảnh năm đó, nhưng chủ thể chân chính đã sớm chết đi, hiện tại chỉ là một cái xác không hồn!

Không có ý thức, không có tình cảm, không có e ngại, tự nhiên sẽ không bị ý cảnh của Phi Vũ Thất Kiếm ảnh hưởng.

Tâm niệm Chu Hằng vừa động, Thần chích nổi lên, tiểu nhân màu vàng đốt cháy ra một Thiên Long màu tím, chém về phía Thương Ngạo Minh Phong.

Cái này chuyên khắc tà vật!

Công kích của Thương Ngạo Minh Phong rõ ràng ngừng lại! Vốn là, Chu Hằng cùng hắn kém một đại cảnh giới, hẳn là không thể nào ảnh hưởng đến nó, nhưng ai bảo nó là cái xác không hồn, mà tử diễm Thiên Hỏa cũng là chuyên khắc tà vật!

Sau khi hơi dừng một chút, móng vuốt của Thương Ngạo Minh Phong nhấn xuống.

Nhưng chỉ dừng lại trong chốc lát như vậy đối với Chu Hằng mà nói vậy là đủ rồi, thân hình hắn gia tốc, phát động Tấn Vân Lưu Quang Bộ, hắc kiếm xoay chuyển.

Mà đối với những người khác mà nói, điểm này thời gian cũng là đủ rồi!

Bọn họ đều là cường giả Kết Thai, Thần Anh Cảnh, chẳng qua là lúc trước tâm linh vẫn còn bị rung động mãnh liệt, trong khoảng thời gian ngắn chưa kịp phản ứng, nhưng chiến đấu của Chu Hằng cùng Thương Ngạo Minh Phong vừa mở ra, bọn họ đã hồi thần lại.

Dưới hầm ngầm, chính là cất giấu bảo vật, bảo vật tuyệt đối là Tiên cấp!

Đoạt!

Bọn họ tới đây không phải là vì bảo vật sao?

Nếu như Thương Ngạo Minh Phong chính là tồn tại Hóa Thần Cảnh, như vậy bọn họ cũng chỉ có nhượng bộ lui binh, nhưng hiện giờ võ đạo của Hóa Thần Cảnh không xuất hiện, trong bọn họ chẳng lẽ không có cường giả Thần Anh Cảnh sao?

Hưu! Hưu! Hưu! Từng đạo bóng người đánh tới, rối rít phát khởi công kích về phía Thương Ngạo Minh Phong.

Không thể không nói, Thương Ngạo Minh Phong quả thật cường đại, cái xác không hồn không đau không sợ hãi, tựa hồ không có yếu hại, hơn nữa xương cốt vô cùng chắc chắn, bị cường giả cùng cảnh giới đánh vào người liên tục nhưng cũng không có chuyện gì, đủ để lấy một địch 5, thậm chí địch 10!

Nhưng Thiên Quân Thần Anh Cảnh nơi này tuyệt đối không ít. Hơn nữa còn có lão tổ Kết Thai Cảnh, nhanh chóng mở Vực ra để tiến hành công kích cự ly xa, cho dù không thể gây thương tổn được Thương Ngạo Minh Phong thì cũng có thể ngăn cản bước chân tiến tới của hắn một chút, lại có thể khiến cho cái xác không hồn này nửa bước khó đi!

Sau khi ngăn trở Thương Ngạo Minh Phong, đồng minh hơn sáu mươi người này tuyên cáo tan rả trong nháy mắt, nhanh chóng xuất thủ đi vào trong hầm ngầm để tìm kiếm, cướp đoạt tiên vật!

Bành! Ầm! Ầm!

Thanh âm tiếng vọng to lớn, đại hỗn chiến triển khai, mỗi người đều đang phát động công kích về đối thủ bất đồng, mà khi có người tiếp cận gần hầm ngầm nhất, hắn sẽ trở thành mục tiêu chung để mọi người vây công, không có một người nào có thể thành công đến gần hầm ngầm kia.

May mà kiến trúc nơi này là Tiên giới, vô cùng vững chắc. Mặc dù kình phòng tràn đầy, dư ba có thể dễ dàng xé nát một cường giả Linh Hải Cảnh, nhưng ở chỗ này nhiều nhất chỉ tạo ra một chút tro bụi, ngay cả một viên gạch cũng không cách nào đánh nát.

- Tổ gia gia!

Thương Ngạo Mục Nghuyệt không ngừng kêu lên, tựa hồ còn muốn dựa vào lần này để đánh thức ý thức của lão thi.

- Tam công chúa, lão bệ hạ đã trở thành cái xác không hồn, để người khác khống chế, ngươi không nên lãng phí khí lực!

Mấy tên cao thủ Kết Thai Cảnh bên người nàng rối rít khuyên nhủ, tại chỗ cũng không chỉ là người của Thiên Yêu Đế triều, cường giả Dạ Ma Tộc, nhân tộc sẽ cho phép bọn họ "câu thông" tình cảm cùng Thương Ngạo Minh Phong sao?

- Là ai? Là ai khống chế tổ gia gia?

Mắt phượng của Thương Ngạo Mục Nghuyệt phóng hỏa, nhân tử vi đại (người chết là hết), hài cốt tự nhiên phải an táng dưới mồ, đào phần mộ tổ tiên của người ta chính là chuyện vô sỉ hạ lưu đê tiện hèn hạ nhất, nhưng không ngờ lại có người làm như vậy, hơn nữa còn làm trên người của Hoàng đế tiền nhiệm tốt nhất Thiên Yêu Đế triều. Chuyện này há có thể không khiến cho nàng nổi giận.

Nhưng trong lòng Chu Hằng thì nghĩ tới một hắc thủ phía sau màn, đó chính là Mao gia nhận được truyền thừa của Quỷ Thi Tông, bọn họ chính là có biện pháp lấy tử thi biến thành hành thi!

Đáng tiếc, hắn cũng không biết năm đó Thương Ngạo Minh Phong là tiến vào Độc Miểu Chi Hải tìm kiếm cơ duyên đột phá Hóa Thần Cảnh, đây chính là một trong tứ đại tử địa của thiên hạ, Mao gia to gan lớn mật hơn nữa cũng không dám chạy đi đào mộ phần! Hơn nữa, Độc Miểu Chi Hải nếu xưng là hải tự nhiên sẽ vô cùng rộng lớn, muốn tìm được một cỗ thi thể ở bên trong sẽ rất khó khăn a!

Chu Hằng chỉ cho là Mao gia sẽ đào phần mộ tổ tiên của nhà giàu có nào đó của Thiên Long Đế triều, lúc này mới tạo ra một hành thi thực lực cường đại như thế, dù sao, tin tức không thông làm sao có thể suy đoán ra chân tướng sự tình.

Hắn đưa mắt đảo qua, không khỏi hết sức kinh ngạc.

Hiện tại hỗn chiến này có thể nói là kịch liệt tới cực điểm, nhưng cổ quái là, những tín đồ trong sân lại là bộ dáng đầy mặt mờ mịt, đi tới đi lui trong phòng, từng đạo kình khí xẹt qua, bọn họ cũng là làm như không biết, bị kình khí oanh qua thân thể, xuyên thủng!

Tu dưỡng này tốt quá mức a!

Chu Hằng đi tới, vươn một cái tay ra chộp tới một tín đồ trong đó, khi đụng phải đầu vai đối phương, năm ngón tay của hắn nắm thành quyền.

Người trước mặt này căn bản là một đoàn không khí hư vô!

Bóng người đung đưa, không ngừng đi tới đi lui xung quanh Chu Hằng, nhưng bây giờ đổi thành Chu Hằng nhìn mà không thấy.

Những người này . . . Căn bản là không tồn tại!

Bọn họ sớm đã cùng nhau tử vong từ lúc khối đại lục chấn xuất Tiên giới này, cũng không biết chuyện gì xảy ra linh thức của bọn họ, hoặc nói là tín niệm, ý thức cũng không có tiêu tán, vẫn còn là một loại chấp niệm, còn đang tái diễn động tác của bọn họ khi còn sống, khấn cầu cúng bái pho tượng cô gái kia.

Mà theo tượng đá hoàn toàn hủy diệt, những tín niệm này mất đi đối tượng cúng bái trở nên mờ mịt không biết làm sao.

Không trách được bọn họ làm như không thấy kẻ xông vào, không trách được bọn họ căn bản không quan tâm trận chiến náo nhiệt bên trong, bọn họ chỉ là một sợi tín niệm, chỉ có một cái ý thức cung kính khấn cầu!

Tiên đại lục này cuối cùng vẫn là không có một người may mắn còn sống sót!

Chu Hằng đưa tầm mắt thả vào phía trên hầm ngầm kia, bên trong đến tột cùng là vật gì tản ra âm khí dày đặc, cái này không thể nghi ngờ là đã tạo thành ảnh hưởng đối với tất cả mọi người, hạn chế phát huy thực lực, nhưng đối với tồn tại tà vật mà nói, cũng là không trở ngại chút nào!

Hai móng của Thương Ngạo Minh Phong vũ động, nó vô hỉ vô nộ, chính là không ngừng mà đánh tới hầm ngầm kia. Ai chống đở nó, nó sẽ công kích người đó. Thực lực của nó không có bị âm khí áp chế, chiến lực có thể toàn thắng bất cứ người nào.

Nếu như nó có chút đầu óc, sẽ nghĩ tới chuyện tỏ ra yếu kém trước, giảm bớt áp lực của mình. Sau đó đột nhiên bộc phát, vọt vào trong hầm ngầm chiếm lấy bảo vật. Lấy lực phòng ngự kinh khủng của nó, một lòng chạy trốn thì cũng có thể tính là phi thường cao, không có người nào có thể chặn nó lại.

Nhưng nó tăng lực phòng ngự lên cao làm người nhức đầu, chính là chưa đủ thông minh. Chỉ biết nhất nhất vọt tới trước, hấp dẫn đại bộ phận công kích trên trận.

Chu Hằng thờ ơ lạnh nhạt, hắn đang đợi một cái cơ hội ra tay tốt nhất.
Hắn hiện tại bất động, tự nhiên không có ai lo lắng hắn, nhưng nếu là hắn muốn cướp lấy bảo vật trong hầm ngầm, lập tức sẽ gặp phải đòn nghiêm trọng.

Hỗn chiến vẫn còn tiếp tục. Âm khí tràn đầy ở bên trong, quang mang lóng lánh đủ mọi màu sắc, tiếng nổ lớn vang lên bên tai không dứt, mỗi người đều là tràn đầy mơ ước đối với tiên vật không biết kia.

Đột nhiên ngay lúc đó, một đạo nhân ảnh đột phá phong tỏa nặng nề, chợt tiến vào trong hầm ngầm, sau đó lập tức phát ra tiếng cười to hưng phấn. Người nọ bay vút lên, trong tay xuất hiện trường kiếm màu đỏ sậm, trên thân kiếm phát tán ra âm khí dày đặc.

Người đắc thủ là cường giả Thần Anh Cảnh của Dạ Ma tộc, lúc trước hắn vẫn dấu kín lực lượng, Thần chích tồn tại mà không dùng, chẳng qua là đánh đấm giả bộ, nhưng thừa dịp Thương Ngạo Minh Phong một lần trùng kích đưa tới đông đảo cao thủ vây công, hắn nhân cơ hội bạo phát ra toàn lực, quả nhiên hắn tiến vào trong hầm ngầm, cũng thành công lấy được tiên vật!

Thanh trường kiếm màu đỏ sậm kia chính là tiên vật sao?

Khẳng định không sai! Trừ tiên vật ra làm sao có thể có thứ thả ra được hắc quang che khuất bầu trời như thế?

- Buông kiếm!

Tất cả mọi người hét lớn, bọn họ liều mạng hồi lâu là để cóc mò cò xơi sao, ai có thể cam tâm?

Cường giả Dạ Ma tộc kia trở thành mục tiêu của mọi người, hắn cũng không sợ chút nào, trường kiếm trong tay rung lên liền muốn chém ra. Lại chợt phát ra một tiếng thét chói tai, nhẹ buông tay, trường kiếm màu đỏ sậm kia rớt xuống!

Cường giả Thần Anh Cảnh ngay cả thanh kiếm cũng cầm không được?

Mọi người mặc dù trong lòng hoài nghi, nhưng mục tiêu của bọn họ chính là cướp được tiên vật, không cần lo lắng những thứ khác, rối rít triển khai tranh đoạt.

- Ha ha ha ha!

Sau khi kiếm tiên bay múa mấy lần ở trên trời, bị một gã cường giả mã đầu nhân cướp được, cũng không biết là Dạ Ma tộc hay là Thiên Yêu tộc. Sau khi hắn đắc thủ, cũng phát ra tiếng cười vô cùng ngạc nhiên, trên mặt tràn ngập hưng phấn, nhưng lập tức lại phát ra tiếng kêu thảm thiết, đang lúc mọi người vây công thì trường kiếm cũng rời khỏi tay.

Rất nhanh, liền có người thứ ba chiếm được kiếm tiên, vẫn như thế, đầu tiên là vô cùng hưng phấn, sau đó trường kiếm liền rời tay!

Chu Hằng không khỏi kỳ quái, cường giả này nhưng đều là cấp bậc Kết Thai, Thần Anh Cảnh, nếu không phải nghĩ buông tay, vậy trừ phi chết trận, nếu không ai có thể bức bách bọn họ thất thủ? Nhưng nếu nói bọn họ chủ động buông tha . . . Vậy thì càng thêm kỳ quái!

Bởi vì sau khi vứt bỏ kiếm tiên, những người đó lại phát điên, liều mạng triển khai tranh đoạt, muốn nói là bọn hắn chủ động buông tha thì làm sao có thể làm cho người ta tin tưởng!

Cổ quái?

Hưu!

Cái thanh kiếm tiên này không biết đã qua tay bao nhiêu người, tới cuối lại bị lực lượng đánh bay về phía Chu Hằng!

Nếu đưa tới cửa, nào có đạo lý không lấy!

Chu Hằng vung tay ra, tiểu nhân màu vàng đồng thời làm hình dáng thu lấy, chụp về phía kiếm tiên kia.

Tay trái hắn ôm Hoặc Thiên, liền thu hắc kiếm vào không gian đan điền trước, tay phải siết chặt, thanh trường kiếm màu đỏ sậm kia đã rơi xuống trong tay, một đạo tin tức lập tức trào vào đầu óc của hắn.

Kiếm này, tên là Bách Quỷ Kiếm!

Lúc đối địch mỗi khi chém ra một kiếm, liền có thể tạo thành một quỷ vật hiệp trợ tác chiến, cảnh giới quỷ vật tương đương cùng kiếm giả, mà hạn mức cao nhất tính ra là 100!

Không trách được lúc trước những người đó sau khi nhận được kiếm, cả đám đều hưng phấn thành như vậy, cái này tương đương với khi chém ra một kiếm là có thể "gọi về" một phân thân, số lượng còn có thể đạt tới 100!

100 lão tổ Kết Thai Cảnh liên thủ, cho dù là Thần Anh Cảnh cũng có thể đối kháng một hai người! Hơn nữa, tà quỷ này còn có thể không ngừng sinh sôi, chẳng qua là có một hạn mức cao nhất thôi!

Cho dù lấy tâm tính của Chu Hằng cũng vẫn là có chút khiếp sợ hưng phấn, nhưng hắn lập tức lại nghĩ tới, vừa rồi là nguyên nhân gì để cho những ngời đã đắc thủ lúc trước kia buông tay?

Nhưng vào lúc này, một đạo khí âm trầm, thích giết chóc không cách nào hình dung từ trong Bách Quỷ Kiếm đánh tới, đánh về phía thần thức của hắn!

Chương 357: Đoạt kiếm!

Bởi vì Bách Quỷ Kiếm đã đổi tay chừng mười lần, mặc dù lần này rơi xuống trong tay Chu Hằng, nhưng mọi người cũng theo thói quen cho là người nầy cũng sẽ giống như những người lúc trước, trong nháy mắt sẽ giống như người bình thường cầm lấy một khối than lửa phỏng tay, lập tức vứt Bách Quỷ Kiếm ra.

Bọn họ không vội!

Ầm!

Trong thức hải của Chu Hằng, vẻ kiếm ý âm trầm, thích giết chóc này trực bức tới, mặc dù chỉ là một cổ ý cảnh, nhưng như thực chất, muốn ngưng tụ máu huyết của Chu Hằng lại!

Thật lợi hại!

Không trách được lúc trước cho dù lão tổ Thần Anh Cảnh có được kiếm, vẫn chỉ có thể buông tay, kiếm ý này thật sự đáng sợ, phảng phất như một pho tượng yêu tà ở Tiên giới đang mở miệng rộng kinh khủng ra phóng tới, tục phu Phàm giới há có thể chống cự?

Ánh mắt Chu Hằng trừng lớn, tiểu nhân màu vàng đắm chìm vào thức hải, Thần chích vốn là ý thức tạo thành, tự nhiên có thể trấn giữ thức hải!

Chiến!

Tay của tiểu nhân màu vàng khống chế Tử Diễm Thiên Long, tấn công hướng về phía kiếm ý đánh tới, không sợ hãi chút nào, không thỏa hiệp chút nào!

Tử Diễm Thiên Long chuyên khắc tà vật!

Kiếm ý kia nhất thời ngừng lại, thế đi trì hoãn, cũng không có nứt vỡ! Cái này rất giống chén nước Tinh Tinh Chi Hỏa có thể tiêu diệt, nhưng là đại hỏa biến thành lửa cháy lan ra đồng cỏ, thậm chí sau khi thiêu đốt lên, là có thể đối kháng cùng hồng thủy.

Dù sao, đây cũng là kiếm ý trong tiên kiếm đánh văng ra ngoài, tuyệt không giống bình thường!

Nhưng Tử Diễm Thiên Long nhất thời bán hội không diệt được kiếm ý, nhưng kiếm ý âm trầm này cũng không diệt được tiểu nhân màu vàng, nhất thời tạo thành thế giằng co. Mà như vậy lại cho Chu Hằng thời gian trì hoãn, hắn cũng không có bởi vì kiếm ý mà buông Bách Quỷ Kiếm khỏi tay!

Chém!

Hắn triển khai Phi Vũ Thất Kiếm, Diệp Lạc Duyên Diệt, không khí rét buốt lập tức mở ra, tâm linh mỗi người chợt nhận thấy, chính là lão tổ Thần Anh Cảnh cũng không cách nào hoàn toàn thoát khỏi được, có cảm giác nước mắt tuôn đầy mặt.

Ngay vào lúc này, Bách Quỷ Kiếm tung hoành, hắc khí cuốn lên, tạo thành một đạo Quỷ Ảnh, phát ra tiếng gầm thét lệ khiếu làm cho người ta không rét mà run, nhào tới mọi người.

Thương Ngạo Minh Phong cường thế đánh tới, nó là cái xác không hồn, không sợ hãi, vô tình vô dục, cũng sẽ không bị ý cảnh gì ảnh hưởng, bàn tay to Bạch Cốt chợt bắt được.

Chu Hằng nhướng mày, tiểu nhân màu vàng đang trong thức hải đối kháng kiếm ý của Bách Quỷ Kiếm. Hiện tại hắn không có cách nào giương Tử Diễm Thiên Long khắc chế tà vật trước mặt này nữa, bởi vì kiếm ý trong cơ thể càng thêm đáng sợ, hắn phải dùng toàn bộ thần thức để trấn áp.

Cửu Huyền Thí Luyện Tháp, "Hiện!"

Oanh, tiên vật này cũng lấy tư thê kinh khủng xuất hiện, không khí chấn động chắn trước mặt Chu Hằng!

Một trảo này của Thương Ngạo Minh Phong nhất thời vỗ tới trên thân tháp, lấy lực lượng cấp bậc Thần Anh Cảnh của nó, hơn nữa bàn tay Bạch Cốt sắc bén đúng là có khả năng lưu lại một đạo vết khắc trên thân tháp!

Trong nháy mắt Chu Hằng thu hồi Cửu Huyền Thí Luyện Tháp, triển khai Tấn Vân Lưu Quang Bộ, hắn huýt sáo một tiếng, nói:

- Các vị, đây là Bách Quỷ Kiếm, nếu các ngươi muốn tranh đoạt, liền cho các ngươi biết một chút về uy lực của thanh kiếm nầy!

Phi Vũ Thất Kiếm, Hoa Khai Nhất Thế Giới!

Hưu, lại là một Quỷ Ảnh xuất hiện, gầm thét phóng về phía mọi người.

Phi Vũ Thất Kiếm, Kiếm Phá Phi Vũ!

Đạo Quỷ Ảnh thứ ba hiện lên!

Từng Quỷ Ảnh cũng là lấy thực lực của Chu Hằng làm bản chính, nhưng cũng sẽ không sử dụng bất kỳ võ kỹ, nhưng cũng đầy đủ đáng sợ!

Chu Hằng chính là có cường độ linh lực gấp 640 lần Kết Thai Cảnh bình thường, Quỷ Ảnh ngang hàng với phương diện lực lượng cùng hắn sẽ đáng sợ cở nào? Không có quan hệ tới võ kỹ, chỉ là lực lượng thuần túy cũng đủ để cho bất luận kẻ nào phải thấy khó khăn!

Hơn nữa Quỷ Ảnh này cũng không sợ hãi, giống như cái xác không hồn. Khác nhau là ở bộ xương hành thi vô cùng chắc chắn, căn bản không có yếu hại, mà Quỷ Ảnh thì hoàn toàn do linh lực hội tụ mà thành, muốn đả thương nó, cũng chỉ có vận dụng linh lực thuần túy, làm cho nó tiêu tán giữa thiên địa.

Không hổ là kiếm tiên a!

Chu Hằng cười ha ha, Bách Quỷ Kiếm giương cao, từng đạo từng đạo Quỷ Ảnh hiện lên.

Nhất thời, một mảnh đại loạn!

Quỷ Ảnh lấy thực lực của Chu Hằng làm bản chính là cường đại cở nào? Chỉ sợ không sử dụng võ kỹ cũng có thể đối kháng lão tổ Kết Thai tam trọng thiên, theo số lượng này trở nên càng ngày càng nhiều, nhất thời để cho mọi người luống cuống tay chân, bể đầu sứt trán.

Có những người khác lúc trước đã từng cầm Bách Quỷ Kiếm, lập tức đã nói ra công hiệu của cái thanh kiếm tiên này, khiến người khác cũng là sửng sốt.

Thật là đáng sợ!

Nhất định phải ngăn cản tiểu tử này tiếp tục gọi Quỷ Ảnh về, cũng lấy được Bách Quỷ Kiếm tới tay, tiên vật a!

Nhưng Tấn Vân Lưu Quang Bộ đã hoàn toàn triển khai, Chu Hằng tung hoành ngang dọc, tốc độ là nhanh bực nào, cho dù là lão tổ Thần Anh Cảnh cũng không cách nào bao vây hắn! Mà triển khai công kích phạm vi lớn? Nói giỡn, nơi này có bao nhiêu người, nếu là đánh loạn một hồi tuyệt đối sẽ trở thành mục tiêu chung của mọi người, sẽ bị vây đánh đến chết!

Chu Hằng không ngừng vung chém kiếm thế, không ngừng mà vận chuyển ba thức Phi Vũ Thất Kiếm, quen thuộc bộ tiên thuật này.
Tiên thuật xứng kiếm tiên, hợp nhau lại càng tăng thêm sức mạnh!

Rất nhanh, số lượng Quỷ Ảnh đạt đến cực hạn, 100 Quỷ Ảnh bay múa đầy trời, rối rít phát ra lệ khiếu âm trầm.

Tại chỗ có chừng mười mấy Thần Anh Cảnh, bọn họ tự nhiên không sợ hãi những Quỷ Ảnh này, nhưng là tương đối nhức đầu, bởi vì chút ít Quỷ Ảnh này chẳng những lực lượng vô cùng lớn, hơn nữa "Thấy chết không sờn", càng mấu chốt chính là sinh sôi không ngừng.

Đã chết một cái liền có thể lập tức nhận được bổ sung, điều này bảo người làm sao chơi?

Ngay cả bọn họ cũng sẽ nhức đầu, huống chi là Kết Thai Cảnh, mọi người không ngừng kêu khổ, không thể không liên thủ, nếu không tuyệt đối không thể đối kháng Quỷ Ảnh

Vốn là một mảnh hỗn chiến, nhưng bây giờ trong lúc vô tình tạo thành đồng minh, tất cả Kết Thai Cảnh cũng là hội tụ cùng nhau, liên thủ cùng chung Quỷ Ảnh. Chỉ có lão tổ Thần Anh Cảnh mới là từng người tự chiến, hy vọng xông phá khỏi sự dây dưa của Quỷ Ảnh, bắt Chu Hằng cũng đoạt được Bách Quỷ Kiếm.

Hừ!

Những lão tổ Thần Anh Cảnh này ai cũng giận dữ, những người bọn họ chung vào một chỗ lại còn không có cách nào làm gì được một tiểu tử Kết Thai Cảnh!

Bọn họ rối rít tế ra tuyệt chiêu, nhất thời thanh thế tăng vọt, vô cùng cường thế đánh tan Quỷ Ảnh, giết về phia Chu Hằng!

Thần Anh Cảnh dù sao cũng là Thần Anh Cảnh, khai hỏa toàn bộ chiến lực cũng không phải chừng trăm Quỷ Ảnh cấp bậc Kết Thai Cảnh có thể ngăn cản, bọn họ rối rít giết về phía Chu Hằng, nhất là Thương Ngạo Minh Phong, thân thể Khô Lâu của nó vô cùng cường đại, căn bản không cần ra tuyệt chiêu gì, chính là cường thế xông về phía trước, lực lượng đáng sợ kia đủ để dễ dàng xuyên qua Quỷ Ảnh.

Không thể ngăn cản!

Mười mấy Thần Anh Cảnh a!

Vào lúc này, trong cơ thể Chu Hằng xuất hiện biến hóa lớn!

Tiểu nhân màu vàng cuối cùng đã cuối cùng kiếm ý của Bách Quỷ Kiếm, đây là ý chí vô địch của Chu Hằng. Hắn không tùy ý lấy bốn đạo huyết mạch lực trong cơ thể làm Thần chích của mình, cũng là bởi vì hắn có tâm vô địch!

Đạo của hắn, không dựa vào tiền nhân, chỉ tôn sùng chính mình!

Ông!

Đỉnh đầu Chu Hằng nổi thai, cuối cùng hắn đã gỡ bỏ một cái họa tâm tinh lớn, có thể vận chuyển Thần chích một cách tự nhiên!

Hưu, hưu, hưu!

Những tín đồ kia nhất nhất biến mất. Ùng ùng, cả Tiên Thành phát ra đại chấn động, từng cục gạch đá không xấu không tổn hại trong công kích lúc trước rối rít rơi xuống, nứt vỡ, tan rả.

Tòa thành thị này sắp sụp đổ!

Thân hình Chu Hằng trở mình, bay nhanh dựng lên.

Tại sao những thứ này lại phát sinh sau khi hắn trấn áp Bách Quỷ Kiếm?

Chu Hằng chợt có chút ngộ, những tín niệm này có thể tồn tại thời gian lâu dài như vậy. Một là bởi vì thành kính thờ phụng, thứ hai là Bách Quỷ Kiếm gia trì! Cái này có thể gọi ra quỷ vật, tự nhiên có tác dụng thần kỳ ở phương diên này!
Mà khi Bách Quỷ Kiếm bị hắn trấn áp, sau khi chân chính thuộc về sở hữu của hắn, Tiên Thành này đã mất đi ý nghĩa tồn tại, hoặc là nói Tiên Thành này có thể giữ vững được tương đối nguyên vẹn chính là bởi vì Bách Quỷ Kiếm. Cho nên mất đi kiếm tiên thì hết thảy đều nứt vỡ!

- Tiểu bối, để kiếm tiên xuống!

Chúng lão tổ Thần Anh Cảnh cũng bắn ra ngoài, không gian rộng rãi phía ngoài mặc dù càng dễ dàng chạy trốn hơn, nhưng là tiện cho bọn họ triển khai tay chân.

- Giao kiếm tiên ra đây, lão phu có thể thu ngươi làm đồ đệ, bảo vệ ngươi tấn nhập Thần Anh Cảnh!

Những lão tổ này đã được chứng kiến tốc độ đáng sợ của Chu Hằng, mỗi một người đều là đổi dùng thủ đoạn dụ dỗ.

- Ngươi . . . Ngươi là Chu Hằng!

Thương Ngạo Mục Nguyệt cũng lơ lửng trên không trung. Trên mặt đẹp tràn đầy tức giận, nàng cuối cùng cũng nhận ra thân phận của Chu Hằng từ phía trên Thần chích của hắn.

Chu Hằng làm như không nghe thấy, Bách Quỷ Kiếm rung lên, nói:

- Muốn kiếm tiên, vậy thì chính mình tới lấy!

- Súc sinh, ta muốn giết ngươi!

Thương Ngạo Mục Nguyệt giận không kềm được, đánh bay Chu Hằng đi, cả người nàng cũng chớp động nổi lên tia sáng màu xanh biếc.

Nếu là Chu Hằng biết thân phận của nàng, sẽ liên hệ nàng và Công chúa bị hiếp giết của Thiên Yêu Đế triều với nhau. Nhưng hiện tại hắn chẳng qua là không giải thích được mà trợn mắt nhìn Thương Ngạo Mục Nguyệt, vừa động ý niệm vừa động, lực lượng kinh khủng đánh úp tới.

- Tam công chúa!

Nhóm năm người Xà Nữ của Thiên Yêu Đế triều lập tức tiến lên đón, rối rít mở Vực ra ngăn chặn.

Bành bành bành bành!

Sáu người hợp lực đón đánh, lực lượng cuồng bạo cuốn lên không. Chỉ thấy sáu người Thương Ngạo Mục Nguyệt tất cả bị chấn bay ra ngoài, mọi người sắc mặt trắng bệch, khóe miệng tràn ra một đạo máu tươi.

Quỷ Ảnh há lại có thể sánh bằng lực lượng bản thể của Chu Hằng?

- Tiểu bối, đừng vội bừa bãi!

Mười mấy cường giả Thần Anh Cảnh rối rít triển khai công kích, bọn họ nhất định phải có được Bách Quỷ Kiếm!

Tiên vật này tương đương với có tính trưởng thành siêu cường, nếu là rơi vào trong tay Thần Anh Cảnh, liền có thể triệu hồi ra nhiều nhất là 100 Quỷ Ảnh cấp bậc Thần Anh Cảnh!

100 Thần Anh Cảnh!

Ở thời đại võ đạo điêu linh này, 100 Thần Anh Cảnh tuyệt đối vô địch a!

Chu Hằng cười dài một tiếng, trong ánh mắt đại lộ hung quang, thân hình vừa chuyển, giết về phía chút ít lão tổ Kết Thai Cảnh kia, hắc kiếm đã tế ra, một tay chung cầm hai cây kiếm.

Phốc!

Hắc kiếm xẹt qua, một đầu người đã phóng lên cao, Chu Hằng không dừng lại chút nào, một cước đá bay thi thể không đầu, giết qua lão tổ Kết Thai Cảnh thứ hai.

Nếu tất cả mọi người là tới đoạt bảo, như vậy sinh tử tương bác, giết người, bị giết cũng là bình thường!

Đã chết cũng không nên oán trách, đi tới một bước này sẽ phải chuẩn bị tâm tư.

- Đáng chết!

Những lão tổ Thần Anh Cảnh kia giận dữ, bọn họ có nhiều người như vậy, lại vẫn để cho một tiểu bối Kết Thai Cảnh giết người trước mắt bọn họ, điều này bảo họ làm sao chịu nổi?

- Phân tán ra!

Những lão tổ này kinh nghiệm chiến đấu phong phú bực nào, hiện tại không chỉ đơn giản là muốn đoạt Bách Quỷ Kiếm, còn có vấn đề thể diện, để cho Chu Hằng giết người càng nhiều, bọn họ càng không còn thể diện.

Hưu, hưu, hưu, từng đạo kình phong tung hoành bốn phía Chu Hằng, để cho Chu Hằng cũng không khỏi không nhức đầu.

Dù sao chính là có mười mấy lão tổ Thần Anh Cảnh liên thủ công kích hắn!

- Các lão quỷ, tiểu gia không chơi cùng các ngươi!

Chu Hằng cười to một tiếng, thân hình bay lên không.

Chương 358: Biến hóa của yêu sủng!

- Đừng chạy!

Chúng lão tổ Thần Anh Cảnh cũng là gọi lớn, rối rít phi lên trời, đuổi theo Chtoroiwheo, bọn họ không bỏ bảo vật như Bách Quỷ Kiếm xuống được.

Về phần những Kết Thai Cảnh khác lòng vẫn còn sợ hãi, làm sao cũng không nghĩ tới thực lực Chu Hằng đáng sợ như thế, giết bọn hắn như giết gà giết chó, không tốn sức chút nào, cũng là nghĩ mà sợ, nào còn dám đuổi theo nữa.

Thân hình Chu Hằng nhảy lên không, phát động Tấn Vân Lưu Quang Bộ đến cực hạn, tốc độ còn nhanh hơn gấp đôi so sánh với lão tổ Thần Anh Cảnh, khoảng cách của song phương càng kéo càng xa.

Chỉ là dưới trạng thái hình thức này, Chu Hằng chỉ có thể duy trì 5 phút, nhưng điều này cũng đủ rồi.

Sau khi bỏ rơi truy binh phía sau tới khi toàn bộ không thấy, thân hình Chu Hằng phóng nhanh, tiến vào trong một mảnh núi lớn trụi lủi, tùy tiện tìm một sơn động để chui vào, có Ẩn Tức Phù che dấu khí tức, mà Hoặc Thiên cũng không có tiết khí tức ra ngoài, trừ phi có người vào sơn động, nếu không căn bản không thể phát hiện ra bọn họ!

Chu Hằng lấy ra một khối linh thạch hấp thu để khôi phục linh khí, nửa ngày trời sau hắn liền khôi phục được trang thai tốt nhất, sau đó, hắn mới có thời gian suy tư việc.

Đại lục Tiên giới này sắp tan vỡ, đoán chừng không có thời gian để cho hắn chạy loạn khắp nơi đi tìm bảo vật khác, nhưng thu hoạch của hắn cũng cũng đầy đủ phong phú, kiếm tiên, tiên thuật, Thập Luyện Đồ, thể chất tăng lên.

Tương đối mà nói, Thập Luyện Đồ là kém nhất, bởi vì đồ chơi này quá tốn linh thạch, hắn dự trữ không đủ!

Lúc này rời đi, hắn cũng không tiếc nuối.

Chẳng qua Hoặc Thiên là tình huống nào?

Thiên nữ tuyệt thế này từ sau khi bất tỉnh liền không tỉnh lại nữa, cũng không biết trang thai như vậy sẽ kéo dài bao lâu, nếu là luôn luôn như vậy thì quá tệ.

Tinh thần ý chí của nàng sinh trưởng trong một tòa tượng đá vỡ vụn của Tiên giới, đó là chuyện tình Thiên Tôn Hóa Thần Cảnh toàn lực oanh kích cũng không thể nào làm được! Đây đối với nàng có phải là chịu đựng quá lớn hay không?

Tinh thần bị thương cũng không có linh dược có thể cứu!

Chỉ mong không phải như vậy!

Chu Hằng không dám thả chúng nữ từ Cửu Huyền Thí Luyện Tháp ra, bởi vì các nàng có thể không có cách nào che dấu khí tức. Vạn nhất vừa lúc có cường giả Thần Anh Cảnh tìm tòi tới đây, bị bọn họ phát hiện thì sẽ là chuyện phiền toái.

Chính hắn tiến vào bên trong bảo tháp, nói một lần chuyện đã xảy ra lúc trước với chúng nữ, làm cho các nàng an tâm.

- Làm sao Tiểu Kim không tỉnh lại nữa?

Mai Di Hương cau mày nói với Chu Hằng.

- Tiểu Hôi cũng vậy!

Phong Liên Tình than thở.

Chu Hằng nhìn lại hai con yêu thú, chỉ thấy một lớn một nhỏ cũng là ngủ say sưa. Quang hoa bên ngoài thân đã hoàn toàn thành hình trứng, cũng là hơi mờ, có thể thấy rõ ràng tình huống bên trong.

Cái này thật có điểm giống Kết Thai Cảnh!

Đáng tiếc hai con yêu thú này cũng cách Kết Thai Cảnh không biết kém bao nhiêu, nghĩ thế nào cũng là chuyện không thể nào.

Chu Hằng lắc đầu, nói:

- Những biến hóa này là hấp thu nhũ dịch trong đầm nước mà xuất hiện, vật kia có hiệu quả làm lớn mạnh thần thức. Tuyệt đối không có chỗ xấu, vì vậy các ngươi kiên nhẫn đợi chờ, có lẽ hai đứa nó đang tiêu hóa chỗ tốt lấy được!

Hai nàng không có cách nào, cũng chỉ có buồn bực gật đầu.

Chu Hằng ra khỏi bảo tháp, ôm lấy Hoặc Thiên tiếp tục đi tới, chỉ là một ngày sau đó, hắn liền phát hiện đại lục Tiên giới này đang tan vỡ trầm trọng hơn, trên mặt đất xuất hiện từng đạo cái khe, mơ hồ có khí tức đáng sợ lộ ra từ trong cái khe.

Đại lục Tiên giới cuối cùng không thể cho Phàm giới vào!

Thân hình Chu Hằng bay lên không, hắn không biết đại lục Tiên giới này đi về phía hủy diệt sẽ bộc phát ra năng lượng đáng sợ dường nào, vẫn là tận lực cách khá xa một chút.

Hắn cũng bỏ đi tính toán tìm kiếm bảo vật trên đại lục Tiên giới, như vậy cũng thật là cầm tánh mạng đi mạo hiểm.

Một ngày, hai ngày, ba ngày, thời gian lặng lẽ mà qua. Chu Hằng còn không có bay ra khỏi phạm vi của đại lục Tiên giới, nhưng cái khe càng ngày càng to, có thể thấy rõ ràng dung nham sôi trào phía dưới. Này là lửa của Tiên giới!

Trước kia Chu Hằng mặc dù đã cắn nuốt địa hỏa, nhưng không dám đi xuống thử uy lực lửa của Tiên giới chút nào, cho dù là cách rất xa cũng làm cho hắn cảm ứng được áp lực đáng sợ, nếu quả thật đi xuống tuyệt đối trong nháy mắt sẽ bị đốt thành tro tàn, căn bản không có cơ hội cắn nuốt!

Địa hỏa bắt đầu khởi động, sẽ tạo thành nguy hại kinh khủng bực nào?

Bất quá, đại lục Tiên giới phá bỏ, sinh linh đã sớm chết hết. Cho dù địa hỏa chảy xuôi thì như thế nào, căn bản không có sinh linh cho chúng nó giết.

Chu Hằng càng đi càng nhanh, tu vi Kết Thai Cảnh đủ để chống đở hắn phi hành hết tốc lực cả tháng, điều kiện tiên quyết là hắn không thể vận chuyển Tấn Vân Lưu Quang Bộ, tiên thuật này thật sự quá hao tổn linh lực.

Lại là bảy ngày sau đó, Chu Hằng rốt cục rời khỏi khu vực của Tiên đại lục. Xa xa nhìn lại, có thể thấy từng đạo cái khe màu đỏ trên phiến đại lục này, giống như một mạch máu.

Bành!

Thỉnh thoảng liền có một khu vực lớn sụp đổ, bị địa hỏa cắn nuốt, tạo thành một hồ ngọn lửa. Hồ này theo thời gian trôi đi đã trở nên càng lúc càng lớn, cả vùng đất sụp đổ, hồ lửa biến thành biển lửa.

Đến ngày thứ mười, cả Tiên đại lục đã có một nửa khu vực bị biển lửa nuốt hết, hơn nữa vẫn còn tiếp tục khuếch trương ra bốn phía, khắp nơi là từng mảnh đại lục lún xuống, tới ngày thứ mười ba, mặc dù cả Tiên đại lục còn không có hoàn toàn hủy diệt, nhưng đã có từng đạo dung nham lửa đỏ chảy xuôi xuống từ trên đại lục, trước khi rơi xuống Tiên đại lục đã tạo ra hố to.

Ngày thứ hai mươi, cả Tiên đại lục hoàn toàn không còn tồn tại, liền chỉ có nhiệt lưu đáng sợ do dung nham tản mát ra, ngăn trở bất luận kẻ nào đến gần.

Này nghiễm nhiên trở thành tử địa mới của Huyền Càn đại lục, hơn nữa lại là tử địa tuyệt đối, không giống Tử Vong Sâm Lâm, ít nhất còn có thể mấy tầng khu vực phía trước, chẳng qua là không cách nào đi vào chỗ sâu.

Nhưng bất đồng cùng Tử Vong Sâm Lâm là, địa hỏa này cuối cùng cũng có một ngày sẽ dập tắt, một năm hai năm, tám năm mười năm, hoặc là lâu hơn nữa, sau thời gian trăm năm nơi này cuối cùng sẽ khôi phục nguyên trạng.

Qua nhiều ngày như vậy nhưng Hoặc Thiên lại không có một chút dấu hiệu hồi tỉnh lại, Chu Hằng trở về, Lãng Nguyệt Quốc hắn luôn không khả năng luôn luôn ôm Hoặc Thiên.

Lấy Sí Thiên Phi Dực ra, hắn phá không phi hành, gần nửa tháng sau, hắn trở lại Lãng Nguyệt Quốc.

Triệu Đoạt Thiên vẫn còn đang bế quan, Chu Hằng không khỏi cười một tiếng, hắn rốt cục hoàn toàn vượt qua người cậu có thiên phú yêu nghiệt này, mà Ứng gia không có chút động tĩnh nào truyền ra, xem ra Ứng Thừa Ân cũng đang ở thời kỳ mấu chốt trùng kích Kết Thai Cảnh.

Thấy Chu Hằng trở lại, vợ chồng Chu Định Hải tự nhiên thập phần vui vẻ, đặc biệt là Triệu Khả Hân, luôn luôn lôi kéo chúng nữ hỏi han, sau Chu Hằng mới biết được lão nương là đang kỳ quái chút ít kiều thê mỹ thiếp của hắn làm sao một người cũng không có mang thai, để cho nàng nôn nóng muốn ôm cháu trai tới mức bạc tóc.

Sau khi tiến vào Tụ Linh Cảnh, võ giả nội liễm tinh khí, tỷ lệ sanh con dưỡng cái xa xa thấp hơn người bình thường, mà càng là cảnh giới cao, tỷ lệ khó khăn khi sinh con lại càng lớn, nếu không những lão quái vật sống trên hơn mấy trăm ngàn năm chẳng phải là sẽ con cháu thành đàn sao?

Cảnh giới của Chu Hằng cùng chúng nữ ngày càng tăng lên, điều này sẽ đưa đến sự khó khăn trong khả năng uẩn dục ra đời sau càng lúc càng lớn, đây là tác dụng phụ khi có thọ nguyên dài mang tới, tất cả mọi chuyện trên đời tự nhiên không thể nào thập toàn thập mỹ.
Lại là vài ngày sau, Phong Liên Tình cùng Mai Di Hương cũng là hưng phấn mà vọt vào sân của Chu Hằng, ầm ỉ lên:

- Tiểu Chu Tử, mau đến xem!

Chu Hằng theo các nàng đi ra ngoài, nguyên lai hai con yêu thú Tiểu Kim cùng Tiểu Hôi cũng đi ra từ "Vỏ trứng".

Hai con yêu thú đều có biến hóa tương đối.

Tiểu Hôi biến hóa nhỏ, chẳng qua là trên lưng nhiều hơn một xơ cọ màu vàng kim, chung quanh hai con mắt biến thành lông màu đen, thật giống như quầng thâm khi mắt bị đánh trúng vậy, móng vuốt phát ra ánh sáng rét lạnh, phảng phất như siêu cấp lợi khí liệt thạch toái kim.

Quả thật là sắc bén, đại gia hỏa này cào cào móng vuốt vô cùng tùy ý, gạch chắc chắn trên mặt đất kia phảng phất như đậu hủ, bị nó cào ra từng vết sâu.

Chẳng qua là gia hỏa này vẫn vô cùng lưu manh, lúc thấy ba người Chu Hằng, nhất thời lộ ra nụ cười khờ ngu, phối hợp với mắt quầng thâm, làm cho người ta có cảm giác buồn cười.

Thực lực của đại gia hỏa tăng lên tương đối rõ ràng, hẳn là phá vỡ mà vào Linh Hải Cảnh, có thể sánh vai cùng Ứng Mộng Phạm, Hàn Vũ Liên!

Mà nhìn Tiểu Kim một chút, biến hóa của tên tiểu tử này lớn hơn nhiều so sánh với Hôi Hùng.

Trên lưng nó vốn có hai khối thịt nhô lên, hiện tại không ngờ dài ra hai mảnh cánh, cũng phải lớn hơn so sánh với thân thể của nó, một mảnh màu vàng cực kỳ phong cách. Nó cũng từ tiểu Hổ biến thành Đại Hổ, thân dài đến gần một trượng, vai cao 4 thước, một đôi mắt đồng dạng là màu vàng, mười phần linh tính.

Lúc Tiểu Kim thấy Chu Hằng, lập tức rung hai cánh lên bay đến bên chân Chu Hằng, cái đầu lông xù cọ cọ chân của hắn, biểu hiện ra vẻ không muốn xa rời mãnh liệt.

Tu vi của nó nhất cử nhảy vào Sơn Hà Cảnh, mặc dù vẫn còn không hơn được Tiểu Hôi, nhưng lúc trước nó nhiều nhất là Tụ Linh Cảnh, tuyệt đối là một bước lên trời!

Tiên dịch của đầm nước, hẳn là để cho hai con yêu thú này lấy được nhiều chỗ tốt nhất, giống như chúng nữ cũng chỉ là lớn mạnh về thần thức, cũng không có tăng tính thực chất của tu vi lên.

- Tiểu tử không có lương tâm, uổng công bổn tiểu thư đối với ngươi tốt như vậy, ngươi cứ như vậy mà phản bội ta!

Mai Di Hương rất là bất mãn, vỗ vỗ đầu Tiểu Kim.

Chu Hằng cười ha ha một tiếng, nói:

- Hiện tại Tiểu Kim có thể bay, để nó dẫn ngươi đi ra ngoài đi dạo!

Mai Di Hương nhất thời rất là hưng phấn, thoáng cái đã tung mình ngồi xuống trên người Tiểu Kim, Phong Liên Tình cũng đi tới không khách khí chút nào, Mai Di Hương hô một tiếng, một hổ hai nàng đã bay lên trời.

- Grao!

Đại Hôi Hùng ở phía dưới kêu lên, bốn chân tung lên theo chặt mấy người. Nó cũng mặc kệ phía trước có đồ vật gì cản trở, chính là bịch bịch bịch trực tiếp đụng tới.

Đường đường là yêu thú Linh Hải Cảnh, có đầy đủ sức mạnh để hoành hành ngang ngược.

Chu Hằng không khỏi trợn mắt, suy nghĩ một chút, không khỏi nhìn Hoặc Thiên, nhưng vị thiên nữ tuyệt thế này vẫn đang ngủ say, không có một tia biến hóa.

Hắn lui ra ngoài, con mắt tập trung vào bầu trời, nhu tình chứa chan dần dần thu vào, mặt mũi trở nên lãnh sát.

Đã là lúc nên tới Ứng gia đòi công đạo!

Hơn nữa, cũng chỉ có làm thịt Ứng Thừa Ân, sau khi tin tức truyền ra, Hàn Diệc Dao mới có thể trở về. Thế giới này thực sự thật giống như đi tới cuối, tai nạn không ngừng, Chu Hằng cũng không muốn nữ nhân ngốc này chết ở bên ngoài!

Hắn vốn định hoàn thành ước định cùng Triệu Đoạt Thiên, sóng vai bình định Ứng gia cùng đối phương, nhưng hắn không muốn đợi thêm nữa.

Không có nhiều thời giờ như vậy!

Hắn tâm niệm vừa động, bay đi tới Ứng gia.

Chương 359: Quân lâm Ứng gia!

Lan Lăng Thành mặc dù rất lớn, nhưng tốc độ của cường giả Kết Thai Cảnh nhanh bực nào, chỉ có chẳng qua là sau mấy bước Chu Hằng liền tới trên không chỗ Ứng gia, khí tức Kết Thai Cảnh phát ra, trong nháy mắt bao phủ cả Ứng gia.

- Ứng Thiên Ấn, Ứng Thừa Ân, đi ra ngoài đánh một trận!

Hắn lớn tiếng nói, thanh âm rầm rầm đột nhiên truyền khắp mỗi ngóc ngách của Ứng gia.

- Cuồng đồ phương nào, dám tới Ứng gia ta khiêu khích?

- Chán sống?

- Không cần lão tổ xuất thủ, để cho Ứng Tuyết Dung ta tới chém thủ cấp của hắn!

Phía dưới nhất thời truyền đến một mảnh tiếng mắng chửi, Ứng gia chính là một trong tam đại hào môn của Lãng Nguyệt Quốc, mà sau khi yêu nghiệt Ứng Thừa Ân xuất hiện, Ứng gia tự nhiên càng thêm khoa trương, bởi vì không lâu sau Ứng gia sắp có được hai vị lão tổ Kết Thai Cảnh!

Đây ở Lãng Nguyệt Quốc là phần độc nhất!

Người của Ứng gia làm sao có thể không kiêu ngạo? Mọi người cũng hận không được đem ánh mắt để trên trán, đi ngang giống như con cua a!

Nhưng hiện tại lại có người chạy đến chỗ ở của bọn họ gọi rầm rĩ, hơn nữa còn là khiêu chiến với lão tổ Ứng Thiên Ấn cùng lão tổ tương lai Ứng Thừa Ân, đây không phải là tự tìm đường chết sao? Tự nhiên người người tức giận, nhìn quanh tìm kiếm người can đảm dám nói ra lời vô lễ đó.

Nhưng rất nhanh, tất cả thanh âm đều biến mất, toàn trường chỉ còn lại có tiếng hít thở ồ ồ, cảm giác sợ hãi bao phủ ở lòng của mỗi người.

Bọn họ phát hiện, người xuất khẩu cuồng ngôn kia đang phiêu đãng ở trên trời!

Cái này ý nghĩa như thế nào?

Ít nhất phải tạo thành Thần chích mới có thể đạp không phi hành!

Nói cách khác, người trên bầu trời kia như thế nào cũng phải là Linh Hải Cảnh, hơn nữa còn không phải Linh Hải Cảnh bình thường, mà là Linh Hải Cảnh đã nắm giữ Vực, tạo thành Thần chích, thậm chí còn có thể là Kết Thai Cảnh, Thần Anh Cảnh!

Đúng vậy a, biết rất rõ ràng Ứng gia có lão tổ Kết Thai Cảnh trấn giữ, làm sao có thể có Linh Hải Cảnh mới vừa tạo thành Thần chích tới đây khiêu khích chịu chết? Có thể tu luyện ra Thần chích, tại sao có thể là ngu ngốc!

Đó chính là Kết Thai Cảnh!

Đối mặt với lão tổ Kết Thai Cảnh, còn có người nào có dũng khí nói chuyện trực diện, mọi người cũng là buông ý thức xuống. Tồn tại như vậy cho dù là lão tổ tông của Ứng gia bọn họ cũng phải khách khí!

- Tiền bối, lão tổ đang bế quan tu luyện. Ngài có chuyện gì?

Qua một hồi lâu, rốt cục có một tộc nhân Linh Hải Cảnh của Ứng gia động thân lên tiếng.

Đối phương là Kết Thai Cảnh thì như thế nào, bọn họ chính là Ứng gia của Lãng Nguyệt, cũng có lão tổ Kết Thai Cảnh trấn giữ, hơn nữa không lâu lại không chỉ có một!

Tuyệt không có thể làm suy yếu uy phong của Ứng gia!

Chu Hằng từng bước đi xuống dưới, thật giống như giẫm lên từng bậc thang vô hình. Nhìn như tốc độ không nhanh, nhưng một bước rơi xuống chính là chừng trăm trượng, sau mấy bước, hắn cách chỗ của Ứng gia bất quá mười trượng cao, áo xanh bồng bềnh, khí tức đáng sợ nầy phảng phất cũng theo thân hình của hắn rơi xuống mà chồng lên từng tầng. Áp bách làm cho người ta ngay cả hô hấp cũng là khó khăn.

Tất cả khuôn mặt người của Ứng gia cũng đỏ bừng, không tự chủ được đã đưa hai tay để ở cổ họng, giống như cá dưới nước, há to miệng cũng là không hô hấp được.

- Dừng tay!

Thanh âm tràn đầy uy nghiêm vang lên, một đạo nhân ảnh từ góc nào đó của Ứng gia bắn ra ngoài, khí tức Kết Thai Cảnh cuồng quyển, giống như trời long đất nở, khí tức cuốn qua, tất cả người của Ứng gia cũng như trút được gánh nặng, mọi người cũng là tham lam hô hấp từng ngụm từng ngụm không khí.

Cuối cùng Ứng Thiên Ấn cũng xuất hiện!

Hắn muốn không ra mặt cũng không được, đang bế quan cảm ứng được một cổ khí tức cường đại làm cho người ta hít thở không thông, hắn nếu là không xuất hiện nữa, cả Ứng gia cũng sẽ bị diệt sạch trong nháy mắt!

- Lão tổ!

- Lão tổ xuất quan!

Tất cả mọi người của Ứng gia hoan hô, bọn họ vốn là sắp gặp tử vong, đột nhiên được Thần Linh trong lòng cứu, tự nhiên mọi người vô cùng phấn chấn. Bọn họ cho rằng, chính là trời sập xuống thì lão tổ của Ứng gia cũng có thể lấy ngón tay nâng lên!

- Các hạ là người phương nào, tại sao muốn xông vào Ứng gia ta?

Ứng Thiên Ấn là một lão đầu vóc người gầy yếu. Nhưng trong thân thể gầy yếu tựa hồ cất giấu một đầu Mãnh Hổ, khí tức lộ ra ngoài làm cho người ta sợ.

Hắn nhìn thấy Chu Hằng, nhưng cũng không có nhận ra Chu Hằng.

Rất bình thường, ban đầu Chu Hằng dù yêu nghiệt thế nào cũng chỉ là Sơn Hà Cảnh mà thôi, chính là tiểu võ giả Sơn Hà Cảnh làm sao có tư cách để cho cường giả Kết Thai Cảnh nhớ ở trong lòng? Hắn tối đa cũng đã nghe nói qua về tên của Chu Hằng.

- Chu . . . Chu Hằng!

- Hắn là Chu Hằng?
- Làm sao có thể? Tiểu tử này không phải là Sơn Hà Cảnh?

Ứng Thiên Ấn không có nhận ra Chu Hằng, nhưng những người khác của Ứng gia nhận ra, dù sao ngày đó Chu Hằng đại chiến Ứng Thừa Ân trên lôi đài, chính là có thật nhiều đệ tử của Ứng gia chính mắt thấy. Chẳng qua là ai cũng không ngờ rằng, cường giả Kết Thai Cảnh mới vừa rồi chỉ là một cổ khí thế đã ép bọn họ tới không thở nổi dĩ nhiên là Chu Hằng!

- Ngươi chính là Chu Hằng?

Lông mi trắng của Ứng Thiên Ấn nhảy lên, ánh mắt nhìn về phía Chu Hằng trở nên vô cùng thận trọng.

Hắn lần đầu tiên nghe nói về Chu Hằng, tiểu tử này chém giết Ứng La Thiên, về phần Ứng Băng Phong trước đó có tu vi quá thấp, loại chuyện nhỏ nhặt này còn chưa đủ tư cách truyền tới trong tai của hắn.

Bất quá, ngay lúc đó Chu Hằng cũng chỉ là Sơn Hà Cảnh, Ứng Thiên Ấn há lại sẽ để ở trong lòng, hơn nữa Ứng Thừa Ân nói muốn tự thân đối phó Chu Hằng, hắn tự nhiên cũng đã quên chuyện này.

Cho đến khi Chu Hằng có năng lực đối phó với Ứng Thừa Ân mà không chết, mới để cho Ứng Thiên Ấn chân chính nhớ lấy cái tên này.

Nhưng vô luận như thế nào, Ứng Thiên Ấn cũng sẽ không cho là Chu Hằng có thiên phú hơn so sánh với Ứng Thừa Ân, phải biết rằng cháu trai của hắn chính là số mệnh to lớn của Thưa Thiên, ra cửa thì có bảo vật tự động đưa tới cửa, còn được kế thừa thượng cổ, đừng nói Thần Anh Cảnh, thậm chí có thể trở thành Thiên Tôn Hóa Thần Cảnh thứ nhất vài ngàn năm mới có!

Song, Chu Hằng cũng là kết kết thật thật tát cho hắn một bạt tai.

Kết Thai Cảnh!

Chu Hằng tiến vào Kết Thai Cảnh trước Ứng Thừa Ân!

Làm sao có thể phát sinh chuyện như vậy?

Chu Hằng cười nhạt, nói:

- Ứng gia kể từ hôm nay sẽ trở thành lịch sử!

Giọng nói của hắn bình thản, thật giống như đang nói một chuyện tình không thể bình thường hơn, đối với Chu Hằng bây giờ mà nói, san bằng Ứng gia chẳng qua là tiện tay mà thôi, cần gì phải la hét kêu to đâu?

- Khẩu khí thật lớn!

Ứng Thiên Ấn sắc mặt lạnh như băng, nếu Ứng Thừa Ân còn đang bế quan đánh sâu vào Kết Thai Cảnh, liền để hắn tiễn Chu Hằng đoạn đường, đích thân mai táng thiên kiêu này!

Kết Thai Cảnh thì như thế nào?

Chu Hằng phá vỡ mà vào Kết Thai Cảnh có thời gian bao lâu? Một tháng, nửa năm, một năm?

Nhiều nhất cũng chỉ là một năm!

Ngay từ bảy trăm năm trước hắn đã đạt tới Kết Thai tam trọng thiên, đây là chuyện một tiểu bối mới vừa tấn nhập Kết Thai Cảnh có thể đánh đồng sao?

- Ngươi đã cố ý tới cửa chịu chết, lão phu sẽ thành toàn cho ngươi!
Ứng Thiên Ấn hừ một tiếng, lật chưởng đánh về phía Chu Hằng, vừa bắt đầu hắn cũng không tính toàn lực ứng phó, mà là phải thử sâu cạn của Chu Hằng một chút.

- Cùng lão gia hỏa ngươi vui đùa một chút!

Chu Hằng cười nhạt, hắn còn muốn dẫn Ứng Thừa Ân đi ra ngoài, vì vậy Ứng Thiên Ấn không thể chết quá nhanh.

Một ngón tay của hắn họa xuất, kình khí tung hoành, phốc một cái liền oanh xuyên bàn tay của Ứng Thiên Ấn, một đạo dư ba đẩy ra, trong nháy mắt toàn bộ bàn tay bể tan tành.

Ứng Thiên Ấn khẽ di một tiếng, thu hồi tay phải lại, tự nhiên lông tóc không hao tổn, đây chẳng qua là linh lực huyễn hóa ra. Chỉ là một chưởng vừa rồi kia mặc dù không phải một kích toàn lực của hắn, nhưng Chu Hằng thong dong như thường, căn bản không cách nào lộ ra trình độ của đối phương.

Nhưng cho dù là như thế, thanh thế chiến đấu của hai đại cường giả Kết Thai Cảnh há lại bình thường, thanh âm ùng ùng lập tức truyền khắp cả Lan Lăng Thành.

Hưu, hưu, hai đạo nhân ảnh phá không mà đến, cũng là lão giả sáu mươi tuổi, một người trang phục tím, một người trang phục xanh. Bọn họ là hai lão tổ Kết Thai Cảnh khác của Lãng Nguyệt Quốc, Mai Tùng Đào của Mai gia cùng Bạch Vũ Thế của Bạch gia.

Lúc trước bọn họ hoặc là đang bế quan, hoặc là đang làm việc, nhưng cảm ứng được Kết Thai Cảnh chiến đấu há có thể không đến nhìn đến tột cùng.

Tam đại hào môn mặc dù lúc bình thường có chút mâu thuẫn, cũng là quan hệ môi hở răng lạnh, nếu là thật sự có ngoại địch xâm lấn, bọn họ tuyệt đối sẽ không ngồi nhìn Ứng gia té xuống, bởi vì kế tiếp sẽ đến phiên bọn họ.

- Di?

Thấy Chu Hằng trẻ tuổi như vậy, Mai Tùng Đào cùng Bạch Vũ Thế đồng thời lộ ra vẻ mặt kinh ngạc.

Đây không phải là trẻ tuổi ở dung mạo, khí huyết tràn đầy kia giống như một hỏa lò hừng hực thiêu đốt, chỉ có thân thể trẻ trung chân chính mới có thể có sức sống như vậy! Người trẻ tuổi này, số tuổi tuyệt đối sẽ không vượt qua 500 tuổi!

Không tới 500 tuổi đã đột phá Kết Thai Cảnh, đây là một thiên tài tuyệt đối, có thể liệt vào cùng Triệu Đoạt Thiên, Ứng Thừa Ân, nổi danh khắp thiên hạ!

- Các hạ là người phương nào?

Mai Tùng Đào hỏi, mặc dù nữ nhi của hắn cả ngày chơi cùng Chu Hằng, nhưng thân phận của hắn há lại sẽ tự hạ thân phận đi làm quen Chu Hằng, vì vậy hắn và Ứng Thiên Ấn giống nhau, cũng chỉ là nghe nói qua tên của Chu Hằng, lại cũng không nhận ra.

Bạch Vũ Thế cũng nhìn Chu Hằng, trong ánh mắt lộ ra ngờ vực.

Giao chiến cùng cường giả cùng cảnh giới quá mức nguy hiểm, nếu không phải vạn bất đắc dĩ, cho dù là lấy 3 đối 1 bọn họ đều là không muốn xuất thủ, vô cùng có khả năng sẽ để cho một người trong đó bị bắt xuống nước chôn cùng!

Vì vậy, có thể khuyên Chu Hằng lui đó là kết quả tốt nhất.

Chu Hằng cũng là lần đầu tiên nhìn thấy ba vị lão tổ của Lãng Nguyệt Quốc này, hắn không nhận biết Mai Tùng Đào cùng Bạch Vũ Thế không có vấn đề gì, hoàn toàn có thể đoán được. Vì vậy, hắn mỉm cười nói:

- Tại hạ Chu Hằng!

Vừa nói, hắn chắp tay.

Chu . . . Chu Hằng!

Mai Tùng Đào cùng Bạch Vũ Thế cũng là lộ ra kinh hãi quái lạ, bọn họ cũng nghe nói qua tên của Chu Hằng, cũng biết tên tiểu bối này thiên tư tung hoành, ở Sơn Hà Cảnh đã nắm giữ Vực, chính là yêu nghiệt trong yêu nghiệt!

Nhưng mặc cho bọn hắn xem trọng Chu Hằng như thế nào, cũng sẽ không nghĩ tới tiểu tử này có thể đột phá Kết Thai Cảnh trong thời gian ngắn như vậy!

So sánh thì, Triệu Đoạt Thiên cùng Ứng Thừa Ân cũng là ảm nhiên thất sắc!

Chờ một chút, tiểu tử này chỉ bất quá hơn hai mươi tuổi sao?

Hai người này nhìn nhau một cái, cũng có thể từ trong ánh mắt của nhau thấy sự kinh ngạc tuyệt đối.

- Mai huynh, Bạch huynh, dựa theo ước định của chúng ta, kính xin hai vị cùng lão phu cùng nhau xuất thủ, trấn áp tên tiểu bối này!

Ứng Thiên Ấn trầm giọng nói, một kích không có thử dò xét ra nội tình của Chu Hằng, hắn cũng không dám khinh thường, không muốn lưỡng bại câu thương cùng Chu Hằng!

Tam đại hào môn có ước định, gặp phải ngoại địch sẽ liên thủ cùng đối phó kẻ địch, Ứng Thiên Ấn cũng không phải là người chết vì sĩ diện.

Mai Tùng Đào cũng là chắp tay sau lưng, nói:

- Ứng huynh, ước định của chúng ta là liên thủ đối phó cường giả bên ngoài, Chu Hằng chính là người của Triệu gia, cũng không ở trong hiệp nghị của chúng ta! Đây la tư oán của cac ngươi, lão phu không tiện nhúng tay!

Chê cười, hắn chịu để cho ái nữ đi theo bên cạnh Chu Hằng, tự nhiên là thấy được tiềm lực của Chu Hằng, cực kỳ thưởng thức người trẻ tuổi kia, có ý muốn Chu Hằng làm con rể của mình, làm sao có thể liên thủ cùng Ứng Thiên Ấn đối phó con rể chuẩn này?

Chương 360: Mạnh đến thái quá!

Bạch Vũ Thế cũng tỏ vẻ đây là tư oán của Chu Hằng cùng Ứng gia, cũng không phải là ngoại địch, không có ở bên trong hiệp nghị liên thủ của tam đại hào môn, lựa chọn khoanh tay đứng nhìn.

Hai vị lão tổ này vốn là còn đang lo lắng sau khi Ứng Thừa Ân tấn nhập Kết Thai Cảnh, thực lực của Ứng gia sẽ bành trướng đến tình trạng không thể vãn hồi, để cho hai nhà khác không thể không nhượng bộ.

Hiện tại Chu Hằng xuất thế ngang trời, Lãng Nguyệt Quốc xuất hiện lão tổ Kết Thai Cảnh thứ tư, tự nhiên có thể áp chế Ứng gia thật lớn, mặc dù vẫn là tránh không được chuyện Ứng gia chiếm được ưu thế về địa vị, nhưng vẫn tốt hơn so sánh với một nhà độc đại.

Ba người này cũng là Lão Hồ Ly, tự nhiên mọi người hiểu được ý nghĩ trong lòng đối phương, sắc mặt Ứng Thiên Ấn lạnh như băng, nhưng hắn cũng không thể ra lệnh cho Mai Tùng Đào cùng Bạch Vũ Thế, chẳng qua là khẽ hừ một tiếng.

- Tiểu bối, lão phu liền giáo huấn ngươi một chút, cho ngươi biết cái gì gọi là kính lão!

Ứng Thiên Ấn nhìn về phía Chu Hằng, nói, đừng nói là giữa các võ giả cùng cảnh giới, trừ phi tử chiến nếu không rất không có khả năng phân ra sinh tử, hiện tại hai đại lão tổ Mai, Bạch tại chỗ, cho dù hắn có cơ hội đánh chết Chu Hằng, hai người này cũng sẽ xuất thủ ngăn cản.

Vì vậy hắn cũng chỉ có ý nghĩ hung hăng chèn ép Chu Hằng, về phần giết người . . . Làm sao cũng phải đợi Ứng Thừa Ân đột phá Kết Thai Cảnh, hai người liên thủ ám sát, không để cho Chu Hằng chút cơ hội thoát thân nào!

Tiểu tử này thật sự quá trẻ tuổi, quả thực còn yêu nghiệt hơn so sánh với Ứng Thừa Ân, không nhanh chóng diệt trừ thì hắn há có thể yên lòng.

Gai xương là huyết mạch lực của Ứng gia, mà Ứng Thiên Ấn phá vỡ vào Kết Thai Cảnh, tạo thành Thần chích của mình, gai xương này tự nhiên có biến hóa, càng thêm sắc bén, cứng rắn tiến hóa.

Chu Hằng cười nhạt, nói:

- Ứng Thừa Ân đâu? Đừng giống như con Ô Quy rụt đầu, đi ra ngoài nhận lấy cái chết!

Nghe hắn gọi, người của Ứng gia phía dưới cũng nghẹn tức, ngươi đường đường là lão tổ Kết Thai Cảnh, Ứng Thừa Ân lại vẫn là Kết Thai Cảnh, trên thực tế vẫn chỉ có thể xưng là Linh Hải Cảnh. Như vậy có thể đánh sao?

Gọi đi ra ngoài chịu chết, tiểu tử này cũng thật là đủ tùy tiện!

Ầm!

Gai xương bàn tay to ầm ầm rơi xuống, Chu Hằng cũng là không trốn không né, tiếp tục nói:

- Ứng Thừa Ân, trước kia ngươi ỷ vào việc cao hơn ta một cái cảnh giới mà muốn giết ta, hôm nay ta cao hơn ngươi một cái cảnh giới. Chúng ta tính toán hết món nợ này!

Lúc người của Ứng gia nghe được câu này, thì tập thể hết chỗ nói rồi.

Quả thật, Ứng Thừa Ân ban đầu lấy tu vi Kết Thai Cảnh khi dễ Chu Hằng mới Sơn Hà Cảnh, không nghĩ tới người không có giết được, ngược lại làm cho đối phương lĩnh ngộ Vực ở Sơn Hà Cảnh, chính là trận chiến này thành toàn cho thanh danh yêu nghiệt nhất của Chu Hằng. Mà Ứng Thừa Ân thì thành nhân vật phản diện đáng thương!

Bất quá thấy Chu Hằng không tránh không né cũng không chống đỡ, trong mắt mọi người của Ứng gia cũng là sáng lên, chính là Kết Thai Cảnh thì như thế nào, có thể cứng rắn ăn một kích của lão tổ bọn họ sao?

Cự chưởng đánh xuống, gai xương dày đặc!

Bành!

Lực lượng kinh khủng cuốn lên, một mảnh tro bụi tràn ngập, bùn đất đầy trời, cái gì cũng thấy không rõ.

Bạch Vũ Thế cùng Mai Tùng Đào đều rất không giải thích được, không ngờ Chu Hằng dùng thân thể đón nhận một kích kia, tiểu tử này là muốn chết phải không? Nhưng thấy thế nào tiểu tử này cũng không giống như là người ngu như vậy a!

- Ha ha ha ha ha!

Ứng Thiên Ấn lại là cười to, hắn rõ ràng uy lực một kích này của chính mình, huyết mạch gai xương chuyên phá phòng ngự, dưới một kích này thì đả kích tạo thành đối với Chu Hằng gần như mang tính hủy diệt, cho dù không có chết cũng sẽ bị thương nặng!

Hắn không thèm để ý vì sao Chu Hằng sẽ làm ra chuyện tình ngu như thế, nếu là địch nhân càng ngớ ngẩn như vậy càng tốt!

- Lão tổ uy vũ!

- Lão tổ khí phách!

- Lão tổ bách chiến bách thắng!

Người của Ứng gia cũng là hoan hô, lão tổ nhà mình đại thắng, tự nhiên phải đặc biệt hô to, hô lên uy danh của Ứng gia!

Tro bụi dần dần tản đi, mơ hồ có thể thấy được một nam tử đứng thẳng trong đó. Tản ra thần uy nhàn nhạt, cũng là đi thẳng vào lòng người, làm cho người ta thần phục kính sợ.

Là Chu Hằng!

- Sao . . . Làm sao có thể?

- Chịu một kích của lão tổ, làm sao có thể còn đứng?

- Đây nhất định là gia dôi!

Tất cả mọi người của Ứng gia phát ra tiềng kinh hô, bọn họ thà rằng tin tưởng heo mẹ leo cây, cũng không cách nào tiếp nhận một màn trước mặt này.

Bạch Vũ Thế, Mai Tùng Đào, Ứng Thiên Ấn sắc mặt cũng là ngưng trọng, trong ánh mắt chớp động lên quang thải không rõ.

Bọn họ đều là Kết Thai tam trọng thiên, thực lực tương đương nhau, chính là Bạch Vũ Thế cùng Mai Tùng Đào cũng biết rõ một kích kia của Ứng Thiên Ấn đến tột cùng là có lực phá hoại đáng sợ đến cỡ nào, nhưng không ngờ Chu Hằng không trốn không tránh cứng rắn ăn một kích kia, quả thực làm cho người ta hoài nghi hai mắt của mình!
Thật là đáng sợ, lực phòng ngự của tiểu tử này làm sao mạnh mẻ như thế?

Không thể nào? Thế gian tuyệt không có người có thể chất sánh ngang pháp khí Kết Thai Cảnh, trên người tiểu tử này khẳng định mặc tuyệt thế hộ giáp gì đó!

- Ứng lão quỷ, ngươi là chưa ăn cơm a, làm sao khí lực nhỏ như vậy, tiểu gia cũng đứng cho ngươi đánh, làm sao ngay cả một bước cũng không đánh lui được tiểu gia?

Chu Hằng cười hắc hắc, châm chọc không chút lưu tình.

Sắc mặt Ứng Thiên Ấn khó coi, đường đường là lão tổ Kết Thai Cảnh, đã là chí cường giả đỉnh cấp trên đời này, hắn căn bản không cần giấu diếm tâm tình của mình, xem không thuận mắt liền giết, cần làm bộ sao?

- Tiểu tử, bất quá là đở của lão phu một chiêu, có cái gì đáng giá để kiêu ngạo!

Hắn hừ lạnh nói, đỉnh đầu hiện lên một quả trứng màu bạc trắng, bên trong là một cây gai xương dài nhọn, vỏ trứng tản ra khí tức kinh khủng.

Hắn là Kết Thai tam trọng thiên, Thần chích đã sắp thành Hóa Anh, vô cùng cường đại!

- Tiểu bối, có dám ăn một chưởng nữa của lão phu?

Gai xương chớp động lên từng đạo thần huy, sặc sỡ loá mắt, Ứng Thiên Ấn sử xuất phép khích tướng, một chưởng đánh ra, đánh về phía Chu Hằng, lòng bàn tay thì vươn ra một cây gai xương thô to như thân thể nam tử trưởng thành, hàn quang tràn đầy, vô cùng đáng sợ!

Bạch Vũ Thế cùng Mai Tùng Đào cũng là cười lạnh, Ứng gia lão tổ này thật sự coi Chu Hằng bị ngu sao, ngay cả Thần chích cũng tế ra ngoài, đây tuyệt đối là một kích toàn lực, lại mong đợi Chu Hằng thiếu niên khí thịnh, sẽ đáp ứng chịu một kích nữa?

- Có gì không dám?

Chu Hằng hai tay ôm ở trước ngực, quả nhiên không trốn không tránh.

Phốc!

Bạch Vũ Thế cùng Mai Tùng Đào đồng thời sặc một cái, thiếu chút nữa lảo đảo một cái té xuống từ giữa không trung, tiểu tử này thật là cuồng đến không có bến bờ!

Ứng Thiên Ấn cũng là mừng rỡ, hắn vận dụng Thần chích, một kích kia không nói là mạnh nhất trong cấp bậc Kết Thai Cảnh, nhưng hắn có thể bảo đảm, chính là lão tổ Thần Anh Cảnh cũng không dám tùy tiện cứng rắn ăn một kích này!

Chu Hằng đây là đang tự tìm đường chết!

Giết chết hắn!

Ứng Thiên Ấn hung quang đại lộ, hắn vốn tưởng rằng chặn đánh giết một cường giả cùng cảnh giới hết sức khó khăn, nhưng không nghĩ tới Chu Hằng phối hợp như thế, vậy chỉ có thể trách tiểu tử này quá mức cuồng ngạo, dâng tánh mạng của mình cho hắn!

Người của Ứng gia phía dưới cũng là rối rít mở to hai mắt nhìn, vô cùng hy vọng thấy máu Chu Hằng văng ra ngoài năm bước!

Nếu là lão tổ nhà mình có thể chém giết một gã cường giả Kết Thai Cảnh, vậy tất nhiên có thể đẩy danh vọng của gia tộc tới một cái độ cao mới!

Gai xương tập kích, đâm tới đỉnh đầu Chu Hằng!
Lúc này, không có tro bụi đầy trời, tất cả mọi người thấy rất rõ ràng.

Chi chi!

Ở bên trong tiếng vang quái dị, gai xương cũng không có như mọi người tưởng tượng, không xuyên thủng đầu Chu Hằng, mà lại bị chặn lại!

Thời gian phảng phất chậm lại vô số lần, mọi người có thể tinh tường thấy trên người của Chu Hằng tản mát ra ánh sáng màu vàng, đỉnh gai xương kia xuất hiện một vết nứt, sau đó nhanh chóng lan tràn lên phía trên, trong nháy mắt bò tới một chỗ khác của gai xương, cũng kéo dài đến phía trên bàn tay.

Vết nứt thứ hai cũng nhanh chóng xuất hiện, sau đó là đạo thứ ba, đạo thứ tư, chẳng qua là thời gian một cái nháy mắt, vô luận là gai xương hay là bàn tay, cũng là hiện đầy vết nứt.

Kim quang lưu chuyển, a, gai xương hợp với bàn tay kia đồng thời biến thành toái ảnh!

- A!

Ứng Thiên Ấn cúi đầu phát ra một tiếng kêu rên, tay trái vuốt vuốt tay phải, máu tươi cuồn cuộn rơi ra.

Hắn lấy tay phải biến ảo để công kích Chu Hằng, nhưng là bị đánh nát, tự nhiên tạo thành thương tích tương đối đối với hắn, toàn bộ bàn tay cũng trở thành máu thịt bầy nhầy, máu tươi làm sao cũng không giảm được, chảy đầy đất.

Toàn trường đều yên lặng!

Một gã lão tổ Kết Thai Cảnh đánh ra một chưởng tới một đối thủ không có chút phòng bị nào, nhưng đối thủ không có bị thương chút nào, ngược lại làm cho người công kích máu thịt bầy nhầy! Này, đây là đầm rồng hang hổ sao?

Tại sao có thể có chuyện hoang đường như vậy?

Nhất định hai mắt của mình bị hoa!

Mọi người của Ứng gia cũng không ngừng mà cầm hai tay xoa xoa ánh mắt, nhưng vô luận làm bao nhiêu lần, cảnh tượng nhìn qua vẫn là giống nhau, lão tổ đang cầm tay phải, máu tươi không ngừng chảy ra!

Bạch Vũ Thế cùng Mai Tùng Đào cũng là hít một hơi lãnh khí, Chu Hằng cũng không phải là cuồng ngạo vô biên, mà là đã cường đại đến thái quá, ngay cả công kích cũng không cần, chỉ có lực phản chấn đã làm cho một gã lão tổ Kết Thai Cảnh bị thương!

Đây là thực lực khủng bố bực nào?

Ứng gia. . . Sợ là sẽ khó khăn!

- Tiểu . . . Tiểu hữu!

Ứng Thiên Ấn miễn cưỡng ở nụ cười.

- Ta nghĩ, giữa chúng ta có chút hiểu lầm!

- Cái gì hiểu lầm?

Chu Hằng mỉm cười nói, thật giống như căn bản không có phát hiện chuyện đã xảy ra lúc trước.

- Ha hả!

Trong lòng Ứng Thiên Ấn nghẹn lửa, nhưng trên mặt cũng không thể không nở nụ cười, người trẻ tuổi trước mặt này thật sự đáng sợ, để cho hắn hoàn toàn mất đi dũng khí đánh một trận.

Tuyệt không thể cùng hắn là địch!

- Thật ra thì giữa chúng ta cũng không có thù hận gì không giải được, không bằng chuyện lớn hóa nhỏ, tất cả mọi người là trụ cột của Lãng Nguyệt Quốc, tự giết lẫn nhau sẽ chỉ làm ngươi thân đau đơn, ke thu sung sương, lão phu cũng thu tập được không ít bảo vật, tiểu hữu có hứng thú cùng nhau thưởng thức chứ?

Hắn không dám là địch cùng Chu Hằng, muốn dùng bảo vật hối lộ Chu Hằng.

Thật không biết xấu hổ!

Bạch Vũ Thế cùng Mai Tùng Đào cũng là mắng một câu ở trong lòng, không nói trước Ứng gia phía trước phía sau xuất động vài nhóm người đối phó Chu Hằng, chính là mới vừa rồi công kích không chút lưu tình của Ứng Thiên Ấn cũng cho thấy quyết tâm muốn đánh giết Chu Hằng.

Hiện tại lão gia hỏa này còn nói là hiểu lầm!

Chu Hằng cười ha ha, tùy ý trong nháy mắt, một đạo kình phong xẹt qua, nhất thời xuyên thấu sọ não một gã Ứng gia, dư lực chưa tiêu, phốc phốc phốc, sau khi liên tục xuyên thấu bảy đầu người mới rốt cục biến mất.

Ba ba ba, tám người cơ hồ đồng thời té xuống, máu tươi cùng óc bay ra, trắng đỏ đầy trên đất.

- Chính là loại hiểu lầm này sao?

Chu Hằng cười hỏi, lại là bắn ra một ngón tay, kình phong xẹt qua, mười mấy người Ứng gia rối rít ngã xuống đất mà chết.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau