KIẾM ĐỘNG CỬU THIÊN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Kiếm động cửu thiên - Chương 351 - Chương 355

Chương 351: Hiểu lầm


Một vưu vật lưng có cánh màu trắng, kiều mỵ tuyệt mỹ lơ lửng ngoài trăm trượng, trong tay cầm một thanh bảo kiếm màu lam óng ánh. Tóc đen tươi đẹp, mặc một bộ váy dài màu vàng lợt, đem dáng người thon thả duyên dáng của nàng hoàn toàn in ra. Vú to eo nhỏ mông căng, hết sức nóng bỏng.
Thiên Yêu tộc!
Chu Hằng nói thầm trong lòng. Thật ra Thiên Yêu tộc và loài người khác biệt chỉ ở hai cánh, ngoài ra thì hết thảy không có gì khác. Cũng không cao lớn như Dạ Ma tộc, hơn nữa mắt tím tai nhọn, nửa đêm xuất hiện đều có thể dọa hỏng trẻ con!
Đồng dạng là có cánh, nhưng cánh cũng có khác biệt.
Cánh như Nạp Lan Yêu Nguyệt là cánh dơi, phía trên không có bất kỳ lông vũ, mỏng vô cùng hơn nữa là màu đen, mơ hồ mang đến cho người ta một loại cảm giác tà ác. Mà Thiên Yêu tộc thì là cánh trắng, giống như cánh loài chim thông thường có đầy lông vũ.
- Dâm tặc, mau buông nữ nhân kia ra! Mỹ nữ Thiên Yêu tộc này hướng về Chu Hằng yêu kiều quát, ánh mắt như lửa.
Chu Hằng không khỏi cười nói: - Ngươi là Thiên Yêu tộc, cũng muốn quản chuyện không đâu của loài người?
- Hừ, dâm tặc chính là chuột chạy qua đường, người gặp người giết! Mỹ nữ Thiên Yêu tộc đằng đằng sát khí, còn lộ ra vẻ khinh thường: - Loài người các ngươi hay nội chiến nhất, ăn hiếp tộc nhân của mình, ghê tởm nhất!
Vù nàng lại một kiếm chém qua, nhưng kiếm quang lập tức lóe lên ở phía sau Chu Hằng, hướng về phía hắn điên cuồng chém.
Vực niệm động công tới!
Đỉnh đầu của nàng không có Thần chích, mà chưa hình thành Thần chích lại có thể vận dụng Vực chỉ sợ cũng chỉ có một kẻ biến thái như Chu Hằng. Bởi vậy tu vi của nàng tất nhiên là Kết Thai Cảnh, đã tạo thành thần thai, không cần giống như ngọn cỏ đính ở trên đầu.
Lúc này Chu Hằng có chuẩn bị, kiếm khí mới vừa sinh ra hắn liền triển khai thân pháp, vù một cái nhảy ra ngoài mười trượng , bình yên vô sự.
- Đồ cọp cái xen vào việc người khác, cút sớm một chút, nếu không lão tử đem ngươi cùng nhau "làm"! Chu Hằng cố ý hổ thanh hổ khí nói, hắn ngẫu nhiên cũng có lúc tính trẻ con chưa dứt, nếu đối phương hiểu lầm hắn là dâm tặc háo sắc, hắn liền dứt khoát làm dâm tặc một hồi cho xong.
- Ngươi dám! Mỹ nữ Thiên Yêu tộc vô cùng phẫn nộ, nhưng trong ánh mắt vẫn lóe lên một vẻ ngạc nhiên. Bởi vì tu vi của Chu Hằng không gì rõ ràng hơn, Thần chích vẫn chưa hoàn toàn thành hình, tự nhiên là Linh Hải tam trọng thiên.
Đương nhiên Linh Hải tam trọng thiên này và Linh Hải tam trọng thiên thông thường chiến lực hoàn toàn bất đồng. Nhưng bất đồng mấy cũng là Linh Hải Cảnh, so với Kết Thai Cảnh liền kém bằng trời!
Nàng xuất liền hai lần công kích, không ngờ chỉ có một lần đánh tới đối phương, hơn nữa còn là bởi vì đánh lén. Đối phương đang một lòng "Phi lễ" nữ nhân trong ngực, cho nên mới làm cho nàng đắc thủ!
Tê Linh Hải Cảnh này không khỏi cũng quá lợi hại chứ!
Nhưng vậy thì sao, phàm là dâm tặc chỉ cần bị nàng nhìn thấy, giết không tha!
Nàng thét dài một tiếng, thân hình bổ nhào về phía Chu Hằng, đỉnh đầu thần huy lóe lên, trong hình trứng màu xanh biếc, một con chim xanh to hót dài không dứt. Đầy trời đều là mũi tên màu xanh, hướng về phía Chu Hằng đón đầu cuốn tới.
Cuồn cuộn mãnh liệt, nước tưới không lọt!
Vị mỹ nữ dị tộc này là động bản lĩnh thật, bởi vì chỉ có khi toàn lực ứng phó, Thần chích mới có thể từ trong cơ thể dâng lên.
Chu Hằng nhanh chóng vận chuyển Tấn Vân Lưu Quang Bộ, thân hình làm ra chuyển động khó tin, ở trong những mũi tên di chuyển tự nhiên, mặc cho vạn ngàn mũi tên dày đặc như mưa lại không một mũi nào chạm đến hắn mảy may.
- Đồ cọp cái xen vào việc người khác, ngươi xem lão tử có dám hay không! Chu Hằng cúi đầu, hôn lên miệng Hoặc Thiên. Hương thơm dịu dàng, giống như mật đường ngọt lịm nhất trên đời, mùi vị tốt đến cực điểm.
- Dâm tặc đáng chết! Mỹ nữ Thiên Yêu tộc giận đến phát điên, dâm tặc này lại dám làm ác trước mặt nàng, thật sự là không thể tha thứ! Nàng vung kiếm chém liên tục, trong từng mũi tên xen lẫn từng luồng kiếm quang, uy thế càng tăng.
Đối mặt với công kích như vậy, ngay cả Chu Hằng đều không dám khinh thường, chỉ có thể dưới chân điểm liên tiếp, kéo giãn khoảng cách với đối phương. Bằng không hắn thật sự không nắm chắc chỉ dựa vào Tấn Vân Lưu Quang Bộ không tổn thương góc áo dưới công kích như vậy.
Dù sao đối phương là Kết Thai Cảnh mà Chu Hằng chỉ có man lực đạt tới Kết Thai Cảnh. Nhưng Tấn Vân Lưu Quang Bộ lại là do linh lực thúc giục, tốc độ cũng không bởi vì cường độ thân thể hắn tăng lên mà tăng lên.
- Khốn kiếp, ngươi cố ý! Hoặc Thiên bị tai ương oan uổng, bị hôn trộm một cái, cho tới bây giờ mới vừa tỉnh táo lại, ghét hận nhìn Chu Hằng. Răng ngọc hé ra, dường như muốn nhào lên cắn một miếng.
Chu Hằng cười hắc hắc, hắn tự nhiên là cố ý. Trêu chọc mỹ nữ dị tộc kia một chút chỉ là dương đông kích tây, thật sự là muốn tìm lý do hôn thiên nữ tuyệt thế trong ngực.
Hoặc Thiên tức giận vô cùng, nhưng nàng cố tình đối với Chu Hằng vô kế khả thi, đành phải đem gương mặt xinh đẹp nghiêng sang một bên, không nhìn bộ mặt tiểu nhân đắc chí của Chu Hằng. Nếu không nàng ngay cả lồng ngực đều sẽ bị giận nổ.
Thân hình Chu Hằng liên tiếp thối lui, mỹ nữ Thiên Yêu tộc kia đuổi sát không bỏ. Nàng bị Chu Hằng chọc cho vô cùng phẫn nộ, quyết tâm muốn xử lý tên "dâm tặc" lớn mật này.
Chỉ là chạy hơn trăm dặm, Hoặc Thiên đột nhiên ánh mắt khẽ động, vội vàng vỗ Chu Hằng, nói: - Dừng dừng dừng, mau dừng!
- Hả?
- Bên kia! Hoặc Thiên giơ tay chỉ. Chu Hằng nhìn sang, chỉ thấy phía trước có một đầm nước, nhưng chất nước lại trắng như tuyết giống sữa bò. Với nhãn lực của hắn lại không thể nhìn xuyên thấu đến đáy. Thân hình hắn chuyển hướng, bay về phía đầm nước.
- Đó là cái gì?
Hắn hỏi.
- Không biết. Nhưng có một thanh âm nói cho ta, đây là nước suối tuyệt hảo!
Chu Hằng trừng mắt, lại tới nữa!
Lúc trước là Thập Luyện Đồ, hiện tại lại là đầm nước cổ quái. Thôi, mặc kệ, chỉ cần có thể mò được ưu đãi là tốt rồi, quản nó là lai lịch gì.
- Thả Bổn cung xuống! Hoặc Thiên kêu lên, nhìn ra được nàng đối với đầm nước kia rất bức thiết.
Chu Hằng nghe lời dừng bước rồi buông Hoặc Thiên xuống. Thiên nữ tuyệt thế này lúc trước đã nói phải ngoặt sang hướng này, xem ra là cảm ứng được đầm nước này.
- Dâm tặc, sao không chạy nữa? Đúng lúc này, mỹ nữ Thiên Yêu tộc kia cũng như bóng theo hình, chỉ là lạc hậu vài bước. Nàng hung dữ nhìn Chu Hằng, khóe miệng đỏ tươi treo một vệt cười lạnh khinh thường.
Chu Hằng tay phải run lên, đoạn kiếm màu đen tế ra, cười ha hả một tiếng nói: - Chơi đùa với ngươi!
Ý tứ của hắn là cùng đối phương đánh mấy chiêu, nhưng hắn lại quên mình ở trong mắt đối phương nhưng là thân phận dâm tặc, những lời này nên lý giải như thế nào? Chơi đùa với ngươi, cái này phải hạ lưu tà ác cỡ nào hả!
Mỹ nữ Thiên Yêu tộc lập tức mắt phượng phun lửa, tên dâm tặc này còn muốn "chơi" mình?
Đáng giết!
Nàng giận hét một tiếng, thần điểu đỉnh đầu đồng dạng làm ra vẻ hót phẫn nộ. Một kiếm động, vạn lông sinh, hướng về phía Chu Hằng bay cuốn tới.
Chu Hằng vẻ mặt chợt nghiêm, hắc kiếm vạch ra hoa kiếm, ba thức kiếm pháp Phi Vũ Thất Kiếm ở trong đầu bốc lên.
Thức thứ nhất Diệp Lạc Duyên Diệt!
Bầu không khí bi thương lập tức thổi quét toàn trường. Chúng sinh đều có tình, có tình đều đau lòng.
Mỹ nữ Thiên Yêu tộc lập tức bị ảnh hưởng, lông bay đầy trời toàn bộ không có độ chuẩn.Có cái bay xéo, có cái vọt lên trời, có cái thậm chí bay ngược về, công kích phát động tự nhiên bị hóa giải sạch.
Đầy trời như có lá khô không ngừng rơi xuống, trong một mảnh rực rỡ, hắc kiếm đâm ra, lạnh lùng buốt giá! Lá rơi duyên diệt!
Mỹ nữ Thiên Yêu tộc biến sắc mặt, nhưng cuối cùng không bị ý cảnh của kiếm thức hoàn toàn ảnh hưởng, chân liên tục điểm lui nhanh về sau, trong nháy mắt vọt sau hơn trăm trượng, thoát khỏi phạm vi ảnh hưởng của kiếm ý.
Nàng lại nhìn về phía Chu Hằng, trong mắt mang theo vẻ khiếp sợ mãnh liệt.
Dâm tặc này rồi lại có thể sử dụng ra kiếm pháp đáng sợ như vậy?
Nàng không nhận ra lai lịch của kiếm pháp này, nhưng thân là cao thủ Kết Thai Cảnh, đã làhoàn toàn hình thành Thần chích hóa thành thần thai, tự nhiên đối với đại đạo thiên địa có lĩnh ngộ càng thêm sâu sắc. Một kiếm vừa rồi của Chu Hằng liền bị nàng cảm ứng đến đạo!
Một kiếm sinh đạo, đây là kỹ pháp cường đại bậc nào?
Nhưng cứ như vậy xoay người rời đi? Để mặc cho tên dâm tặc này ăn hiếp nữ nhân kia? Tuy rằng nàng kia là loài người, là tử địch tuyệt đối khó cùng tồn tại với Thiên Yêu tộc, nhưng nàng không lâu trước mới từng thề, muốn giết hết dâm tặc trong thiên hạ, sao có thể biết khó mà lui?
Nàng hừ một tiếng nặng nề , đã hạ quyết tâm, toàn thân đột nhiên có bảo nguyệt hào quang lưu chuyển, làm nổi bật nàng như nguyệt hoa tiên tử, thánh khiết cao quý.
Chiến!
Nàng vung bảo kiếm, lại công về phía Chu Hằng.
Chu Hằng trong lòng bình tĩnh, tay phải triển khai kiếm thức, thức thứ hai của Phi Vũ Thất Kiếm Hoa Khai Nhất Thế Giới!
Hoa nở đầy trời, hình thành một thế giới, chỉ ta chí tôn!
Mỹ nữ Thiên Yêu tộc yêu kiều quát một tiếng, toàn thân bảo nguyệt hào quang lưu chuyển càng thêm thánh khiết, tạo thành một vách chắn bảo hộ hoàn mỹ, đem kiếm ý bài xích ra, như phật trước đài sen, không nhiễm một hạt bụi.
Chỉ là nàng tuy rằng ỷ vào thần thức cao hơn một cảnh giới làm được thần thức thanh tỉnh, nhưng điều này cũng hạn chế nàng phát huy thần thức, chỉ có thể dựa vào linh lực bản thân giao chiến với Chu Hằng.
Chu Hằng có man lực của Kết Thai Cảnh, nếu mỹ nữ Thiên Yêu tộc kia không thể pháthuy ưu thế về Thần chích, như vậy lực lượng cua rhai người liền không chênh lệch bao nhiêu.
Bùng! Bùng! Bùng!
Keng keng keng!
Hai người chiến đấu kịch liệt không thôi, hai kiếm giao kích, quyền chưởng chạm nhau, kiếm khí quyền kình chưởng phong bắn ra bốn phía.
Mỹ nữ Thiên Yêu tộc kia càng đánh càng kinh hãi, đến lúc này nàng cuối cùng không dám có ý coi thường. Man lực của Chu Hằng rồi lại đạt tới Kết Thai Cảnh, tuy rằng mạnh của man lực chung quy không thể so với linh lực, nhưng cũng không kém quá nhiều.
Càng mấu chốt chính là, nàng phải dẫn động Thần chích để chống cự kiếm ý của Chu Hằng, vô hình trung suy yếu không chỉ hơn một nửa thực lực của nàng, khiến cho hai người thủy chung khó thể phân ra thắng bại.
Nàng không khỏi tiến thối lưỡng nan. Đánh tiếp cũng chỉ vẫn khó phân cao thấp, nhưng nếu nàng rời đi, chẳng phải là mặc cho nữ nhân kia rơi vào miệng hổ?
Cho dù nữ nhân kia là loài người, nàng cũng không làm được làm như không thấy!
Làm sao bây giờ?
Thương Ngạo Mục Nguyệt chưa từng rơi vào tình cảnh lưỡng nan như vậy!
-Tiểu tử thối, cảnh giới cho Bổn cung, Bổn cung muốn tắm rửa! Đúng lúc này, thanh âm của Hoặc Thiên từ phương xa truyền đến.
Động tác của Thương Ngạo Mục Nguyệt lập tức khựng lại!
Tình huống gì, hai người này biết nhau?
Nàng đột nhiên có loại cảm giác thẹn quá thành giận, gương mặt xinh đẹp chợt đỏ bừng, ý thức được mình khả năng gây ra scandal. Nhưng điều này cũng cho nàng một bậc thang để xuống, cuối cùng không cần rối rắm nữa, thân hình khẽ chuyển, vù bay vụt rời đi.
Chu Hằng cũng không truy kích, hắn và đối phương vốn cũng không có ân oán gì, đánh nhau cũng chỉ là một hiểu lầm.
Hắn nhìn lại hướng đầm nước, chỉ thấy Hoặc Thiên đang cởi quần áo, váy tụt xuống, hiện ra lưng trần như ngọc đẹp. Nhưng không đợi hắn nhìn kỹ, trên người của Hoặc Thiên đã xuất hiện một cánh hoa đào thật lớn bao lấy nàng, bước vào trong đầm nước.

Chương 352: Kết Thai Cảnh!


- Đầm nước này có tác dụng gì? Chu Hằng cách thật xa hỏi.
Hoặc Thiên không trả lời, chỉ khẽ hừ giai điệu, một bên ào ào tung bọt nước, căn bản không có ý tứ đáp lại Chu Hằng.
Chu Hằng nén xuống kích động mãnh liệt, không đi tới gần nhìn kỹ.
Hoặc Thiên không chút để ý xuống đầm tắm rửa, là bởi vì nàng quá cao ngạo, ở trong mắt nàng tất cả mọi người thế gian chỉ là con kiến, căn bản không vào mắt .Cũng giống như khi loài người tắm, có để ý bên cạnh có một con chó hay không?
Thẳng đến nửa giờ sau, Hoặc Thiên mới lười biếng tắm xong, trên tóc dính giọt nước lấp lánh, da như tuyết trong suốt, vô cùng xinh đẹp.
Chu Hằng trong lòng nóng lên, nhưng hắn hiện tại đối với đầm nước này hứng thú càng lớn, đi tới bờ đầm hắn ngây ra. Hắn không biết nước đầm như sữa bò này đến tột cùng có ích lợi gì, là trực tiếp uống hay là tắm giống như Hoặc Thiên?
Uống?
Hắn tuy thích Hoặc Thiên nhưng còn không nghĩ tới đi uống nước tắm của đối phương!
Bởi vậy, sau khi nghĩ kỹ một hồi, hắn cũng cởi áo đi vào trong đầm nước. Trong nháy mắt hắn đặt chân vào, một luồng ý ôn nhuận lập tức thẩm thấu vào thân thể hắn, bao gọc Thần chích vẫn chưa hoàn toàn thành hình, tẩm bổ, lớn mạnh.
Hắn nổi lên một cơn mệt mỏi mãnh liệt, dường như cứ vậy ngủ đi.
Ngủ ở chỗ này, nhưng tuyệt đối không phải một ý hay!
Chu Hằng muốn phấn chấn tinh thần, lại càng ngày càng mệt, dường như trở về trong nước ối khi thai nhi, khiến hắn tràn đầy cảm giác an toàn, cảm giác trở về. Cuối cùng ý thức chìm vào tâm linh, nặng nề ngủ đi.
Hắn cứ như vậy lơ lửng trên mặt nước.
Cũng không biết qua bao lâu, Chu Hằng tỉnh lại.
Trong nháy mắt mở mắt ra, hắn lập tức phát hiện khác thường. Chính là nước vốn màu trắng ngà kia trở nên vô cùng loãng, tuy rằng còn chưa tới mức độ nước trong nhưng mơ hồ có thể nhìn thấy đáy nước.
Sau đó hắn liền phát giác Thần chích của mình có biến hóa nghiêng trời lệch đất!
Người nhỏ màu vàng kia đã hoàn toàn thành hình!
Thần thanh khí sảng, dường như mỗi một lỗ chân lông đều tỏa ra linh khí!
Không trách nước này trở nên loãng như vậy, hóa ra đều bị hắn hấp thu!
Nướcnày cũng không thể gia tăng tu vi linh lực, nhưng đối với lớn mạnh Thần chích lại có ưu đãi vô cùng. Trên đường Thần chích thành hình, lúc trước hắn nhiều nhất đi ra 50 bước, nhưng giờ phút này hắn đã một bước lên trời, hoàn thành toàn bộ quá trình.
Thần chích thành là có thể đánh vào Kết Thai Cảnh!
Chu Hằng mừng rỡ, vội vàng mặc quần áo vào, đem các nàng từ trong Cửu Huyền Thí Luyện Tháp truyền tống ra. Đầm nước này tuy rằng loãng đi rất nhiều, nhưng dù sao vẫn chưa hoàn toàn mất hiệu lực.
- Phu quân! - Chu Hằng!
Các nàng lập tức oanh oanh yến yến kêu lên. Nhiều ngày nay không gặp, các nàng tự nhiên là nhớ Chu Hằng chết mất, thẳng đến khi Chu Hằng nói muốn các nàng tiến vào trong đầm tắm rửa, các nàng đều lộ ra vẻ cổ quái.
- Tiểu Chu Tử, ngươi thật là quá sắc!
- Đúng vậy, xem bổn cô nương tắm rửa nhưng phải trả tiền!
- Phu quân, mới vài ngày như vậy, chàng liền không nhịn được?
Các nàng mồm năm miệng mười nói.
Chu Hằng sắc mặt tối sầm, những nữ nhân này rồi lại cho là hắn sắc dục huân tâm, muốn xem các nàng cởi sạch tắm ửa? Hắn lắc lắc đầu nói: - Đây là nước báu, đối với lớn mạnh Thần chích có chỗ tốt lớn lao. Các ngươi tuy rằng đều chưa hình thành Thần chích, nhưng tin tưởng cũng có ích!
Nếu không, Hoặc Thiên cũng sẽ không dẫn đầu xuống tắm.
Nghe thấy Chu Hằng nói như vậy, các nàng mới biết là hiểu lầm Chu Hằng. Mấy nàng An Ngọc Mị, Tiêu Họa Thủy đã phát sinh quan hệ với Chu Hằng đã bắt đầu cởi quần áo. Các nàng tự nhiên không ngại bị Chu Hằng nhìn sạch, rất nhanh liền biến thành những mỹ nhân ngư, tùm tùm nhảy vào trong đầm nước.
Chu Hằng xoay người lui ra, hắn hiện tại có thể đánh vào Kết Thai Cảnh!
Hoặc Thiên ở ngoài trăm trượng, Chu Hằng hỏi một chút mới biết được thời gian hắn ngủ cũng không lâu, chỉ vẻn vẹn là nửa ngày.
Hắn ngồi xếp bằng, hai mắt nhắm lại, bắt đầu đánh vào Kết Thai Cảnh.
Cái gọi là Kết Thai chính là để Thần chích biến thành anh thai, ở nội thế giới thai nghén lớn mạnh. Khi tu vi tăng tới cực hạn, liền có đản Thần Anh ra, trở thành cường giả Thần Anh Cảnh!
Từ Linh Hải đến Kết Thai, chỗ khó là hình thành Thần chích, sau khi bước ra một bước này, hết thảy đều chỉ là vấn đề thời gian, nước đến tự nhiên thành sông.
Trong nội thế giới , người nhỏ màu vàng chìm vào sâu trong lòng đất, sẽ ở trong này hình thành anh thai, trở thành thần linh của nội thế giới. Sau khi hoàn toàn trưởng thành, chính là Hóa Thần Cảnh, có thể chém phá hư không, lên chín tầng trời làm tiên!
Trong thời gian lưu chuyển, bốn phía người nhỏ màu vàng hình thành một quầng sáng màu vàng, đem nó bọc lại, giống như một quả trứng gà.
Ầm ầm ầm!
Thiên địa rung chuyển, không gian đan điền của hắn bắt đầu mở rộng.
Người nhỏ màu vàng không ngừng bổ kiếm ra quyền, oanh kích địa hạch, từ sâu nhất bên trong bắt đầu khai thác nội thế giới.
Ông! Ông! Ông!
Trong cơ thể không ngừng phát ra tiếng đại đạo nổ vang, đột phá Kết Thai Cảnh không giống với bất kỳ một cảnh giới nào trước đó, vượt qua cửa ải này chính là nửa bước tiên nhân!
Siêu phàm thoát tục, tự nhiên cùng đạo hợp nhau, cộng minh phát ra đại đạo thiện xướng.
Quan sát một võ giả đột phá Kết Thai Cảnh, điều này đối với những người khác mà nói có giúp ích thật lớn, bởi vì đây là thiên địa đại đạo hóa thành!
Thần thức của các nàng Ứng Mộng Phạm đang được đầm nước gột rửa, hiện tại lại lắng nghe đại đạo thiện xướng, đối với bổ ích võ đạo của các nàng là vô cùng to lớn. Đặc biệt là Ứng Mộng Phạm và Hàn Vũ Liên, các nàng đều đạt tới Linh Hải Cảnh, cách hình thành Thần chích không xa, hai nàng tự nhiên là được ưu đãi nhiều nhất.
Chu Hằng không hề có cảm giác, hắn không ngừng mở rộng nội thế giới. Tuy rằng sau khi nhảy vào Kết Thai Cảnh võ giả vừa tu linh lực lại tu thần thức, nhưng cũng không phải nói tác dụng của linh lực nhỏ đi. Hai loại hỗ trợ lẫn nhau, đều phải coi trọng.
Gấp một lần, gấp hai ,gấp ba, không gian đan điền không ngừng mở rộng, ầm ầm như sáng tạo thiên địa, hợp với đại đạo.
Khi mở rộng ra gấp 1000 lần, xu thế mở rộng mạnh liền chậm lại, nhưng cũng chưa ngừng lại mà trở nên thong thả. Người nhỏ màu vàng trong địa hạch ngưng thật vô cùng, có thể nhìn thấy mỗi một chi tiết.
Thần thai đang ngưng cố, khi trở nên không thể phá vỡ, mở rộng của không gian đan điền liền đến cực hạn. Trừ mỗi lần vượt qua cảnh giới nhỏ còn có thể mở rộng gấp ba ra, cũng chỉ có thần thai hoàn toàn trưởng thành, đánh vỡ thai hạch mà ra, từ đó phá vỡ trói buộc, tiếp tục trưởng thành .
Bởi vậy, thời gian bây giờ vô cùng quý báu, lãng phí một giây chính là lãng phí một giây thời gian mở rộng không gian đan điền.
Bình thường mà nói, võ giả xông phá Kết Thai Cảnh có thể đem không gian đan điền mở rộng 1000 lần, đây là tối thiểu. Ở trên cơ sở này, cứ tăng lên một điểm đều là niềm vui ngoài ý muốn.
Nhưng cũng chính là bắt đầu từ đây,cứ mở rộng không gian đan điền một lần đều là đang phá vỡ cực hạn. Dường như muốn đem thân thể trướng vỡ, tê liệt, vô cùng thống khổ.
1100 lần! 1200 lần!
Chu Hằng không hề có ý dừng lại, lúc này không dốc sức còn đợi khi nào! Cơ sở càng vững chắc, tiềm lực phát triển của hắn tự nhiên cũng càng lớn. Mà hắc kiếm có thể hấp thu sinh linh khí trở thành tu vi linh lực của chính mình, khiến hắn không cần phải lo vấn đều tích lũy linh lực.
Không trời không trăng, không tỉnh không ngủ, Chu Hằng ở vào một loại trạng thái cực kỳ tinh tế, dường như tiến vào trạng thái ngủ say lại như thanh tỉnh khống chế mọi thứ .
1300 lần! 1400 lần! 1500 lần!
Toàn thân hắn mồ hôi lạnh như mưa, xương cốt phát ra tiếng giòn vang răng rắc, da nứt, máu tươi chảy ra, trong nháy mắt liền biến thành một người máu.
1600 lần! 1700 lần! 1800 lần!
Rắc! Rắc! Rắc!
Xương cốt toàn thân hắn nổ vang, cuối cùng từng cái từng cái đứt đoạn!
Cường độ xương cốt của hắn nhưng là vượt qua pháp khí Kết Thai Cảnh, nhưng tầng thứ linh lực của hắn cũng nhảy vào Kết Thai Cảnh, hơn nữa còn là lực lượng vượt qua Kết Thai Cảnh bình thường mấy trăm lần. Chèn ép liên miên không dứt như thế, cho dù pháp khí Kết Thai Cảnh không phải cũng vẫn tan vỡ như thường?
1900 lần!
Chu Hằng cắn răng, nhưng răng cũng lần lượt vỡ nát, toàn thân không còn một cái xương hoàn chỉnh.
Hắn đạt tới cực hạn, nếu tiếp tục hắn sẽ giày vò chính mình chết trước!
Vẫn là hơi lãng phí!
Chu Hằng không dám tiếp tục, chỉ có thể trơ mắt nhìn thần thai ngưng cố, hao tổn một tia thời gian cuối cùng.
Không gian đan điền mở rộng 2000 lần!
Tính cả không gian đan điền vốn vượt qua Linh Hải Cảnh bình thường 320 lần của hắn , lúc này hắn so với lão tổ Kết Thai Cảnh bình thường vượt qua 640 lần về mặt linh lực.
Sắp có thể lấy một địch một ngàn!
Ầm!
Linh khí thiên địa cọ rửa, Chu Hằng mở mắt, trong lúc thần ý lưu chuyển, xương cốt toàn thân nhanh chóng khép lại, sau đó là kinh mạch, máu thịt. Trong nháy mắt liền hóa thành một cỗ thân thể tràn ngập sức sống, cơ thể trần trụi tỏa ra huyết khí như lửa, sức sống bừng bừng.
Kết Thai Cảnh!
Chu Hằng hai tay nắm quyền, thần thức trải ra. Ông trong phạm vi trăm dặm, đều hoàn toàn dưới sự khống chế của hắn.
Lão tổ Kết Thai Cảnh bình thường chỉ có thể đem thần thức mở rộng đến phạm vi trăm trượng, đây là khoảng cách tác chiến mạnh nhất của bọn họ. Thần chích và linh lực cùng tác dụng, đem chiến lực của Kết Thai Cảnh hoàn toàn phát huy ra.
Mà thần thức của Chu Hằng lại có thể mở rộng ra trăm dặm!
Tầng thứ linh lực bị ảnh hưởng của cảnh giới, không gian đan điền, nhưng thần thức bất đồng, không phân chia cảnh giới. Đồng dạng Kết Thai Cảnh, Thần Anh Cảnh, Hóa Thần Cảnh, nhưng thần thức lại có thể có khác biệt như trời và đất.
Tâm niệm khẽ động, đỉnh đầu hắn dâng lên một hình trứng ánh vàng lấp lánh, bên trong tọa trấn một người nhỏ màu vàng.
Nơi thần ý tới, không gì không biết, không gì không thể!
- Phu quân, chàng tiến vào Kết Thai Cảnh rồi! Hàn Vũ Liên uyển chuyển đi tới, trong nháy mắt tràn đầy kiêu ngạo.
Chu Hằng cười ha hả, đem nàng kéo vào trong ngực, hướng về phía môi hồng của nàng hung hăng hôn một cái nói:
- Hiện tại, ta có đủ năng lực bảo vệ các nàng!
Kết Thai Cảnh và Linh Hải Cảnh, cho dù là Linh Hải Cảnh hình thành Thần chích đều là khái niệm hoàn toàn bất đồng!
Hắn hiện tại đã là nửa bước tiên nhân, cho dù là chống lại Thần Anh Cảnh đều có đường chu toàn, mà không phải giống như trước, một khi bị người như vậy lặng lẽ nhằm vào đánh lén, căn bản là chữ chết.
Trừ phi Hoặc Thiên ở bên hắn trong phạm vi một trượng.
Hàn Vũ Liên tình động như lửa, thân thể lại như nước gợn mềm nhũn dựa vào lòng hắn, dùng ánh mắt câu hồn khêu gợi nhìn hắn, muốn nói còn ngượng.
Chu Hằng cũng lửa tình đại động, một bàn tay phủ lên ngọc nhũ cao vút của nàng, không ngừng vuốt ấn xoa bóp, thân dưới chọc sát vào nơi mềm mại của nàng, ma sát tới lui.
- Khụ! Khụ! Các nàng Ứng Mộng Phạm đều ho khan, nhắc nhở hai vị này hiện trường cũng không chỉ có hai người bọn họ!

Chương 353: Tiên Thành


Sau khi đột phá Kết Thai Cảnh, Chu Hằng lập tức quét sạch tầng thứ tám Cửu Huyền Thí Luyện Tháp, với thế lôi đình vạn quân phá quan, thu được một món bảo vật gọi là Vô Ảnh Trảo làm phần thưởng.
Vô Ảnh Trảo này có thể đánh ra khoảng cách trăm trượng, vô ảnh vô hình, vô thanh vô tức, bản thân lại chắc chắn vô cùng, đủ để nắm lên trọng lượng triệu cân.
Khi lấy được món bảo vật này, Chu Hằng không khỏi ngẩn ra. Thứ này nhìn thế nào đều giống như là công cụ dùng làm trộm!Chẳng lẽ muốn hắn đổi nghề làm kẻ trộm?
Lại qua hai ngày, các nàng mới hấp thu hoàn toàn đầm nước thần bí, chất nước trở nên trong suốt.
Dưới đầm khẳng định có vật chất thần bí mới có thể làm cho nước trở nên giống sữa, đối với lớn mạnh thần thức có tác dụng như thuốc bổ. Chu Hằng xuống dưới lục soát một vòng, nhưng đại lục này vô cùng chắc chắn, cho dù hắn hiện tại tiến vào Kết Thai Cảnh lại như thế nào, căn bản không phá được tầng đất.
Hắn tế ra hắc kiếm thử một chút, nhưng hắc kiếm tuy rằng sắc bén , nhưng lực lượng bản thân hắn cũng quá yếu, một kiếm xuống dưới chỉ lật lên mấy điểm bùn đất. Nếu muốn đào xuyên tầng nham thạch, phỏng chừng không mất mấy năm thì đừng mơ.
Chu Hằng tự nhiên không có nhiều thời gian lãng phí ở trong này như vậy, cũng chỉ có thể bất đắc dĩ từ bỏ ý nghĩ này.
- Tiểu Chu Tử, ngươi xem Tiểu Kim làm sao có điểm không đúng?
Mai Di Hương ôm con hổ nhỏ tới.
Chu Hằng vừa nhìn, con hổ con này đang trong trạng thái ngủ say, nhưng trên người có một quầng sáng màu vàng lập lòe. Hắn nhìn kỹ, chỉ thấy đó là từ hàng tỉ sợi tơ vàng rất nhỏ tạo thành, cứ mỗi một giây sẽ lại rút ra một sợi mới, quấn quanh trên người hổ Tiểu Kim.
Ngủ đông? Không đúng. Một là loại hổ không cần ngủ đông, hai là cho dù ngủ đông cũng không cần kết ra một cái kén!
Nếu là tơ vàng này trở nên dày đặc, ngược lại có khả năng hình thành một cái kén màu vàng!
Ồ, hổ cũng sẽ giống như bươm bướm, muốn hóa kén thành bướm?
Chu Hằng nghĩ nghi, nói: - Khả năng Tiểu Kim hấp thu chỗ tốt của đầm nước, mới có thể xuất hiện biến hóa như vậy, tin tưởng hẳn là chuyện tốt. Chờ lúc nó thức tỉnh tất nhiên sẽ có biến hóa rất lớn.
- Tiểu Hôi của người ta cũng vậy nè! Phong Liên Tình một tay kéo cổ Đại Hôi Hùng đi tới, nhỏ giọng than thở. Con gấu lớn kia cũng lâm vào ngủ say, tuy nhiên trên người trào ra là một tầng hào quang màu xám.
- Đừng quản nhiều như vậy . Trước đem chúng nó tu vào trong tháp, chờ đến ngày chúng nó tự nhiên sẽ tỉnh lại! Chu Hằng nói, vung tay lên, đem hai con yêu thú thu vào trong Cửu Huyền Thí Luyện Tháp.
- Vậy người ta chẳng phải là không được chơi? Phong Liên Tình đưa mắt liếc Chu Hằng: - Tiểu Chu Tử, ngươi phải phụ trách bồi người ta chơi nhé! Nếu không, người ta sẽ đem chuyện ngươi lần trước hôn hôn nói ra!
- Cái gì! Mai Di Hương nhảy dựng lên: - Tình Tình, tên thối này hôn ngươi?
- Đúng vậy, còn dùng một cây đồ vật rất kỳ quái chọc người ta. Thật đáng ghét! Phong Liên Tình nguýt Chu Hằng một cái.
Chu Hằng mặt đen xạm, lúc trước đó là một sự ngoài ý muốn được không? Phong Liên Tình là người hắn không muốn dây vào nhất. Hắn vội vàng tế ra Cửu Huyền Thí Luyện Tháp, đem hai nàng đồng thời ném vào, tránh cho các nàng lại nói ra lời kinh người.
- Xuất phát! Chu Hằng nói.
Bởi vì trước giờ chưa từng ra mắt Tiên giới đại lục, mới đầu các nàng đều cảm thấy rất hứng thú, nhưng qua không bao lâu liền mất kiên nhẫn. Bốn phía phong cảnh gần như không thay đổi chút nào, như vậy có gì đáng nhìn. Các nàng nhao nhao đi vào Cửu Huyền Thí Luyện Tháp.
Cũng may Hoặc Thiên không có biện pháp thu vào trong tháp, chỉ có thể một mực bồi Chu Hằng. Hắn một đường thưởng thức dung nhan của thiên nữ tuyệt thế, ngược lại cũng không cảm thấy buồn chán, trong lúc vô tình đã mười mấy ngày trôi qua.
Dưới sự chỉ dẫn của Hoặc Thiên, phía trước cuối cùng xuất hiện một tòa thành thật lớn.
Đây là thành trì của Tiên giới.
Cái này bất đồng với đạo tràng trong thung lũng kia, nhỏ đến đáng thương. Trong thành trì lớn như vậy có phải là có vô số bảo vật hay không đây?
Hoặc Thiên cũng xác định, hơi thở nàng cảm ứng được ở ngay trong tòa thành này.
Rất nhanh, tòa thành này liền lộ ra toàn bộ dung mạo trước mặt hai người. Quy mô cũng không lớn gì, nam bắc dài chừng trăm dặm, đông tây chỉ khoảng sáu, bảy mươi dặm. Tuy nhiên tòa thành Tiên giới tự nhiên có chỗ thần diệu, trong thành có ba kiến trúc lại đứng lơ lửng trên không!
Phàm giới cũng có pháp khí loại phi hành, như Không hạm lúc trước Chu Hằng có được cũng có thể lơ lửng trên không. Nhưng muốn lơ lửng trên không, như vậy mỗi một giây đều tiêu hao siêu lượng linh thạch. Tiêu hao như vậy cho dù 13 đại hào môn của Thiên Long Đế triều cũng đốt không nổi!
Bởi vậy, Phàm giới cho dù có năng lực như thế cũng không có một thế lực nào phá sản như vậy.
Ánh mắt Chu Hằng đảo qua, đã phát hiện mấy người ở bốn phía Tiên Thành này. Bọn họ có người quanh quẩn bốn phía Tiên Thành, có người lại xoay người mà đi, tình hình này rất là cổ quái.
Hắn đi tới bên rìa thành thị, khi muốn vượt tường thành tiến vào, lại bị một vách chắn vô hình ngăn cản, đồng thời một dòng tin tức truyền vào đầu hắn: Thành cấm đã mở, cần Tử Nguyên Thành Lệnh mới có thể tiến vào.
Nói cách khác, chính là trong Tiên Thành này có cấm chế, hiện tại đã mở ra. Muốn tiến vào cũng được, chỉ cần cái gọi là Tử Nguyên Thành Lệnh kia. Không trách có người quanh quẩn ở bốn phía, có người lại xoay người mà đi, sợ là đi tìm Tử Nguyên Thành Lệnh gì đó kia.
Chỉ là bọn họ người nào biết Tử Nguyên Thành Lệnh là cái gì?
Căn bản không biết đó là thứ gì, ngay cả là vuông hay dẹt, hình dạng gì màu sắc gì đều không biết, lại làm sao đi tìm?
Chỉ là trong thành này cũng không giống thung lũng lúc trước, trên đường có người đi đường buôn bán, náo nhiệt mà lại bình thường, giống như thành thị Phàm giới. Quỷ dị là, mỗi người bọn họ đều không thèm để ý đối với cảnh tượng ngoài thành. Rõ ràng Chu Hằng đạp không mà đứng ở trên tường thành, gần gũi chỉ trong gang tấc, nhưng một gã vệ sĩ trên tường thành lại làm như không thấy, dường như căn bản không nhìn thấy hắn.
Chẳng lẽ sau khi thành cấm mở ra, người ở bên trong liền không nhìn thấy bên ngoài?
Có cấm chế cổ quái vậy sao?
Cho dù là có, cũng nên là ngược lại mới đúng chứ! Để cho người bên ngoài nhìn không thấy tình huống bên trong, đây mới phù hợp tác dụng của cấm chế.
Đây là chuyện gì xảy ra? Chẳng lẽ là bởi vì bị chém một kiếm, khiến cho cấm chế này đảo ngược rối loạn?
Người ở bên trong là tiên nhân sao?
Tê nếu những người này vọt ra, Huyền Càn đại lục ai có thể địch? Nhưng bọn họ dường như đều yên với hiện trạng, thậm chí ngay cả đại lục từ trong hư không rơi xuống cũng không ảnh hưởng đến nhất cử nhất động, chuyện này chẳng lẽ không quỷ dị sao?
Xem hành vi cử chỉ, tốc độ đi lại của bọn họ,tuy rằng mỗi người tố chất rất cao, nhưng tuyệt đối là đại bộ phận người đều ở Sơn Hà Cảnh, Linh Hải Cảnh, Kết Thai Cảnh Bởi vì Chu Hằng nhìn thấy được một người đang hình thành Thần chích, thần huy trên đỉnh đầu cũng biến ảo thành hình dạng kiếm bạc.
Cách cấm chế, Chu Hằng không cảm ứng được hơi thở của bất kỳ người nào bên trong, nhưng đây là dấu hiệu báo trước không gì rõ ràng hơn.
Tiên giới cũng có người phàm, hơn nữa còn là với người phàm chiếm đa số!
Như vậy cho dù hắn tiến vào trong đó cũng sẽ không khơi dậy kỳ quái của nguyên trụ dân nhỉ?
Chu Hằng thử oanh kích cấm chế một cái, nhưng hắn ngay cả nham thạch thông thường của Tiên giới đều không thể đánh phá, lại có thể làm gì được cấm chế - cấm chế nếu là còn không bền chắc bằng nham thạch "bình thường", vậy còn cần cấm chế làm gì?
Xem ra, thành này là không vào được!
- Chúng ta lại chạy không công một chuyến! Chu Hằng nói với Hoặc Thiên. Hắn đối với hành trình Tiên giới đại lục này ngược lại hết sức hài lòng, chẳng những đem thân thể, linh lực song song đột phá Kết Thai Cảnh, còn chiếm được một tấm Thập Luyện Đồ, tập được ba thức tiên kiếm!
Có thu hoạch như vậy còn không hài lòng, vậy hắn thật sự phải bị sét đánh.
Hoặc Thiên không nói gì, chỉ là vẻ mặt càng ngày càng lộ vẻ lãnh ngạo, trong ánh mắt dường như có cơn giận lôi đình, hơi thở khủng bố từ trong cơ thể nàng không ngừng trào ra. Dường như nhìn thấy không phải là một tòa thành mà là kẻ địch không đội trời chung nào đó!
Cho dù là Chu Hằng không sợ trời không sợ đất, ý chí vô cùng kiên định, lại người mang hắc kiếm, nhưng khi cảm nhận được luồng khí thế này vẫn không kìm nổi sinh ra một luồng khí lạnh khó thể hình dung, dường như muốn cách Hoặc Thiên thật xa. Khí thế kia càng ngày càng mạnh, dường như trong cơ thể Hoặc Thiên giấu một vị tiên nhân, giờ phút này đang thức tỉnh.
Rắc, rắc rắc rắc!
Bầu trời nguyên bản trống rỗng không ngờ xuất hiện những vết rạn, giống như mạng nhện trong nháy mắt phủ kín trên không toàn bộ Tiên Thành. Đó là một cái lồng hình bán cầu, hẳn chính là cấm chế bảo hộ Tiên Thành. Mà Chu Hằng tin tưởng, phía dưới thành thị này khẳng định cũng có một nửa bán cầu khác.
Tiên Thành Tiên Thành, cấm chế này tự nhiên không phải là dùng để phòng ngự Kết Thai Cảnh, Thần Anh Cảnh thậm chí Hóa Thần Cảnh, mà là tiên nhân chân chính! Chu Hằng đào bất động tầng nham thạch nơi này cũng không có nghĩa là tiên nhân cũng không được. Bởi vậy trong lòng đất tất nhiên đồng dạng có trận pháp bảo hộ, nếu không cấm chế này thật sự là uổng công.
Rắc Rắc Rắc Rắc !!
Tiếng vang giòn không ngừng, mỗi một cái khe đều lóe lên ánh sáng trắng chói lóa , giống như mặt trời rực lửa hạ xuống, chừng vạn dặm có thể thấy được!
CờRắc!
Một tiếng giòn vang to lớn, toàn bộ cấm chế vỡ vụn, hóa thành hàng tỉ mảnh vỡ rớt xuống dưới!
Chu Hằng vươn tay ra, lần này bàn tay không gặp phải bất kỳ cản trở, trực tiếp xuyên qua.
Cấm chế bị phá!
Tê!!!
Chu Hằng quay đầu nhìn lại Hoặc Thiên, thiên nữ tuyệt thế này sắc mặt lạnh lùng, lửa giận trong ánh mắt không chút giảm bớt,ngược lại càng ngày càng mãnh liệt: -Hoặc Thiên! Hoặc Thiên! Hắn hét lớn.
Hoặc Thiên lại như không nghe thấy, cất bước đi vào trong thành.
Chu Hằng vội vàng đuổi theo, ánh mắt đảo qua, trên mặt lộ ra vẻ kinh ngạc mãnh liệt.
Cảnh vật đã thay đổi!
Lúc trước, hắn ở phía trên tường thành nhìn thấy là một vùng cảnh tượng phồn hoa, người đi người lại, náo nhiệt vô cùng. Mà trên tường thành cứ cách khoảng trăm trượng còn có một gã vệ binh canh gác, hết sức sâm nghiêm.
Mà bây giờ!
Một mảnh lụn bại, tòa thành này gần như thành phế tích, chính giữa là một khe rãnh to dài, mà đại bộ phận kiến trúc cũng đều tàn phá không chịu nổi. Liếc mắt nhìn qua, không thấy một bóng người, cũng không cảm ứng được một chút xíu sức sống , giống như một tòa thành chết!
Ngẩng đầu nhìn trời, ba tòa kiến trúc lơ lửng kia cũng không còn ở không trung, nhưng trên mặt đất lại tìm được phòng ốc tổn hại tương ứng.
Hoàn toàn là hai thiên địa!
Chu Hằng sau khi ngẩn ra, trong lòng dâng lên một cỗ hiểu ra. Lúc trước hắn nhìn thấy là cách cấm chế, có lẽ cấm chế này đem cảnh tượng trước khi tòa Tiên Thành này hủy diệt in lại, giống như truyền ảnh thạch không ngừng chiếu lại.
Hiện tại cấm chế bị Hoặc Thiên phá giải, cảnh tượng chân thật này lập tức bày ra.
Không có một người sống, chỉ là một tòa thành chết!
Hoặc Thiên bước chân không ngừng, đi vào trong thành.
Thiên nữ tuyệt thế này đến tột cùng khủng bố cỡ nào?
Chu Hằng trong lòng hoảng sợ.Chỉ bằng khí thế liền mạnh mẽ ép vỡ cấm chế của Tiên giới, đây phải cường đại đến mức nào?
Có lẽ cấm chế này đã trải qua thời gian năm tháng trôi đi, đã trở nên không còn cứng rắn không thể phá vỡ năm đó, nhưng mà chỉ với một khí thế liền chấn vỡ cấm chế của Tiên giới, điều này vẫn như cũ lợi hại đến tuyệt đỉnh!
Chu Hằng từng nhìn thấy một cảnh tượng, chính là dư ba một luồng kiếm khí của hắc kiếm đảo qua liền rạch vỡ khối Tiên giới đại lục này, hủy diệt một vùng! Có thể thấy được, chủ nhân ngày xưa của hắc kiếm là một cường giả tuyệt thế, ở trong hàng tiên nhân cũng là nhân vật siêu tuyệt!
Trong cơ thể Hoặc Thiên có một mảnh vỡ hắc kiếm, lại dường như cùng hắc kiếm có liên hệ tương đối thân mật. Cho dù là nàng không phải chủ nhân trước của hắc kiếm, chỉ sợ cũng có quan hệ lớn lao, có thể là cao thủ cùng cấp bậc.
Như vậy nàng có được lực lượng cường đại như vậy cũng không kỳ quái.

Chương 354: Vào thành


Chu Hằng vừa đi song song với Hoặc Thiên vừa triển khai liên tưởng trong lòng.
Năm đó, nguyên chủ nhân của hắc kiếm cùng nhân vật không biết nào đó xảy ra đại chiến, đây tuyệt đối là chiến đấu cấp bậc hủy thiên diệt địa. Chỉ vẻn vẹn là dư ba liền khiến cho khối Tiên giới đại lục này gặp phải đả kích hủy diệt, từ Tiên giới rơi xuống.
Hoặc Thiên lúc trước có lẽ là nhân vật vô thượng cùng nguyên chủ nhân hắc kiếm sóng vai chiến đấu.
Hắc kiếm trong trận chiến này hủy hoại, nguyên chủ nhân tám phần cũng ngã xuống. Mà Hoặc Thiên tình huống tốt hơn một chút, lại bị thương nặng, rơi xuống phàm giới, mở ra một không gian tự chữa thương.
Nhưng là thương thế của nàng khả năng quá nặng, đánh mất mọi trí nhớ tương quan, thành một tờ giấy trắng hoàn toàn.
Cái gọi là xúc cảnh sinh tình, gặp được vật của Tiên giới, nàng vẫn là có thể nhớ lại trí nhớ tương quan, tỷ như Thập Luyện Đồ lúc trước.
Mà nơi này lại cất giấu thứ gì?
Biểu tình của Hoặc Thiên lúc này hiển nhiên không giống như cao hứng, mà là giận tới cực điểm! Như vậy, trong tòa thành nhỏ này chẳng lẽ cất giấu đồ vật liên quan đại địch năm đó của nàng?
Nguyên chủ nhân của hắc kiếm, Hoặc Thiên năm đó đều hẳn là nhân vật chí cường chí tôn trong Tiên giới, kẻ địch của bọn họ lại sẽ cường đại cỡ nào?
Nghĩ đến đây, Chu Hằng không khỏi cười khổ. Hắn còn chưa trở thành mạnh nhất Phàm giới, nhưng Tiên giới lại dường như đã có người vô cùng khủng bố đang chờ hắn. Điều này khiến người làm sao có thể không đau đầu?
Không ngại không sợ cũng không có nghĩa là tự cao tự đại coi trời bằng vung. Năm đó thực lực của nguyên chủ nhân hắc kiếm , hắn thông qua một kiếm thoáng hiện kia có thể nhìn thấy lốm đốm, mà năng lực lớn của Hoặc Thiên cũng vừa bày ra.
Nhưng hai người này, một người nghi là ngã xuống, một người bị thương nặng đến mất trí nhớ, không biết ở Phàm giới tu dưỡng mấy vạn năm còn chưa khỏi hẳn. Điều này cũng có thể phản ứng ra kẻ địch năm đó của bọn họ cường đại cỡ nào!
Đối với nhân vật như vậy, Chu Hằng há dám phớt lờ?
- Hoặc Thiên, nàng nhớ tới cái gì? Hắn dịu dàng hỏi Hoặc Thiên. Tuy rằng hai người một mực đấu võ mồm, nhưng Chu Hằng cũng không phải không phân biệt được trường hợp, hiện tại tâm tình của Hoặc Thiên tuyệt đối kém vô cùng.
- Không biết! Hoặc Thiên chỉ là mắt nhìn phía trước, phẫn nộ trong ánh mắt mang theo một tia mê mang: - Ta chỉ là cảm ứng được một luồng hơi thở khiến ta tức giận. Cực chán ghét, cực chán ghét!
Nàng tuyệt đối rất chán ghét hơi thở như vậy, bởi vì nàng ngay cả "bổn cung" đều không dùng, mà tự xưng là ta.
Chu Hằng cũng không thúc giục, chỉ là đi sóng vai với nàng, song song mà đi trong tòa cổ thành Tiên giới này. Cũng không biết có bao nhiêu năm tháng lịch sử, tang thương cổ lão đến không thể nói nên lời.
Tuy nhiên, bọn họ tuyệt đối không phải là khách tham quan duy nhất trong này. Khi cấm chế Tiên Thành vỡ nát, cảnh tượng hoa mắt kia tuyệt đối chấn động vạn dặm. Hiện tại đang có rất nhiều người nguyên bản đang tìm kiếm Tử Nguyên Thành Lệnh chạy về.
Xa vạn dặm đối với lão tổ Kết Thai Cảnh, Thần Anh Cảnh mà nói lại cần bao nhiêu thời gian?
Chu Hằng cứ theo chân Hoặc Thiên mà đi. Một đường nhìn phòng ốc đổ nát. Nơi này nhìn không thấy một cỗ hài cốt loài người, giống như thung lũng lúc trước, hẳn là bị kiếm khí của hắc kiếm mạnh mẽ hóa thành tro tàn!
Tiên giới năm đó, đến tột cùng là nhân vật như thế nào phát sinh chiến đấu? Lại là vì cái gì?
Người đạt tới loại cấp bậc đó, nếu như không phải là vì chí bảo tuyệt đối, có khả năng phát sinh chiến đấu khiến cho ngã xuống, thương nặng sao? Nhưng có thể khiến cho loại cường giả cấp bậc đó động lòng lại là báu vật như thế nào?
Chu Hằng thật sự nghĩ không thông.
Vút Vút Vút !!
Từng bóng người xẹt qua bầu trời. Bởi vì hai người Chu Hằng gần như là với tốc độ của người thường đi tới, tự nhiên hết sức thong thả. Phụ cận rất nhiều người đã đuổi tới và vượt qua bọn họ chạy tới phía trước.
Những người này là nghĩ như thế nào, lại có khiếp sợ lớn ra làm sao? Chu Hằng cũng không quan tâm, hắn chỉ là có chút đau lòng nhìn thiên nữ tuyệt thế bên cạnh. Vẻ phẫn nộ kia của nàng khiến Chu Hằng cũng nổi lên phẫn nộ, đau lòng.
- Ồ, là ngươi! Một bóng người xẹt qua, dừng lại ở trên phế tích phòng ốc trước người Chu Hằng mười mấy trượng. Lại là một mỹ nhân tuyệt sắc, sau lưng có một đôi cánh trắng, chính là Thương Ngạo Mục Nguyệt mấy ngày trước từng xảy ra hiểu lầm và đánh một trận với Chu Hằng.
Nàng gần như là từ trên trời rơi xuống, trên mặt tràn đầy vẻ giật mình, dường như thấy quỷ. Có thể khiến cho một cường giả Kết Thai Cảnh giật mình đến trình độ này, Chu Hằng đoán chừng là người thứ nhất từ trước tới nay. Mà Thương Ngạo Mục Nguyệt cũng có lý do khiếp sợ mười phần. Bởi vì mấy ngày trước Tiên giới của Chu Hằng mới hình thành nhiều nhất một nửa, nhưng hiện tại đã không nhìn thấy Thần chích.
Tuyệt đối không có khả năng là tu vi rút lui!
Như vậy đáp án liền hết sức rõ ràng. Tên này hoàn toàn hình thành Thần chích, cũng kết thành thần thai, đột phá đến Kết Thai Cảnh!
Tê! Lúc này mới mấy ngày hả!
Yêu nghiệt! Quái vật!
Hoặc Thiên tâm tình không tốt, tâm tình của Chu Hằng cũng trở nên u ám, chỉ liếc nhìn Thương Ngạo Mục Nguyệt một cái, cũng không nói gì, cùng Hoặc Thiên tiếp tục đi tới.
- Này,ngươi đừng đi! Thương Ngạo Mục Nguyệt vội vàng kêu lên, nàng cũng không biết tại sao muốn gọi Chu Hằng lại. Chỉ là lần đầu gặp phải quái thai như vậy, theo bản năng liền kêu lên.
Chu Hằng xoay người lại, ánh mắt phát lạnh, khí thế khủng bố phát động. Bùng Thương Ngạo Mục Nguyệt lập tức bị đánh bay ra ngoài, "Òa" một tiếng phun ra một ngụm máu tươi. Hắn không thèm quan tâm, giống như đuổi đi một con ruồi, xoay người tiếp tục chậm rãi mà đi.
Thương Ngạo Mục Nguyệt từ dưới đất bò dậy, trên mặt không giấu được vẻ sợ hãi. Vừa rồi Chu Hằng có năng lực một đòn tiêu diệt nàng!
Đồng dạng là Kết Thai Cảnh, vì sao chiến lực song phương lại chênh lệch nhiều như vậy?
Nàng không phục!
Nàng còn có rất nhiều tuyệt chiêu chưa dùng, cứ như vậy xám xịt rời đi, không hợp thái độ làm người của nàng!
- Tam công chúa!
Thương Ngạo Mục Nguyệt còn chưa động đậy, chỉ thấy năm bóng người dắt tay nhau cùng tới. Trong đó ba người có cánh, hai người khác một người đầu trâu thân người, một người khác lại là đầu người thân rắn, từ dưới rốn trở xuống chính là một thân rắn màu xanh biếc, vảy sáng lập lòe.
Người đầu trâu là nam, thân cao ít nhất ba trượng trở lên, giống như một vị Chiến thần kim cương, trên người cũng tỏa ra khí thế bá đạo quần hùng lui tránh. Mà xà nữ kia thì là thiếu phụ xinh đẹp vô cùng quyến rũ, tóc như mây, mị nhãn như sóng, hai ngọn núi run rẩy, có thể nhìn thấy rãnh vú sâu không thể lường.
Nàng là chân chính thân hình như rắn nước, uốn éo một cái phong tình vạn loại. Tuy rằng một cái đuôi rắn có vẻ rất quái dị,nhưng cũng là một loại đẹp khác loại, không phải sao?
Năm người đồng thời hướng về phía Thương Ngạo Mục Nguyệt hơi hơi khom mình gật đầu, ánh mắt rất kính sợ. Phần kính sợ này cũng không phải hướng về Thương Ngạo Mục Nguyệt đương nhiên, Thương Ngạo Mục Nguyệt chính là Kết Thai Cảnh, năm nay lại không quá trăm tuổi, chính là một trong những thiên kiêu kiệt xuất nhất trong thế hệ trẻ của Thiên Yêu Đế triều. Phần thành tựu nàycũng đáng giá bất kỳ người nào nghiêm nghị cung kính, nhưng so với người sau lưng nàng mà nói lại không đáng giá nhắc tới.
Phụ thân của nàng chính là đương kim Hoàng đế Thiên Yêu Đế triều Sí Diễm Yêu Quân, thống trị Thiên Yêu Đế triều dài đến hơn 1400 năm. Mà theo tin tức đáng tin, vị thiên tài nhất mấy vạn năm đến nay của Thiên Yêu Đế triều này rất có hy vọng đột phá đến Hóa Thần Cảnh!
Nếu hắn bước ra một bước này, không thể nghi ngờ sẽ trở thành đệ nhất nhân toàn bộ Huyền Càn đại lục mấy vạn năm đến nay!
Đây mới là nguyên nhân khiến cho năm vị lão tổ Kết Thai Cảnh cam lòng cúi đầu. Nếu không Kết Thai Cảnh liền đứng ở đỉnh thế gian, không cần đối với bất cứ người nào ủy khuất cầu toàn, cùng lắm thì chuồn, thiên hạ nơi đâu cũng có thể đi.
Thương Ngạo Mục Nguyệt gật gật đầu, ánh mắt nhìn Chu Hằng nói: - Năm vị,ai biết hai người kia là ai?
- Không biết!
- Kỳ quái. Có thể tiến vào nơi này thế nào cũng có tu vi Kết Thai Cảnh, vì sao tốc độ của hai người kia chậm rãi như vậy?
- Ở trong này tản bộ? Giả bộ như vậy có chút hơi quá!
Năm người nhao nhao nói, nhưng cũng không có ai nhận ra lai lịch của Chu Hằng. Nguyên nhân cũng rất đơn giản, Chu Hằng hiện tại thần thai đã thành, đỉnh đầu không còn người nhỏ màu vàng cực kỳ rõ ràng kia nữa.
- Tam công chúa, chúng ta có phải là chia nhau tìm kiếm hay không? Nơi này khả năng có bảo vật Tiên cấp! Xà nữ xinh đẹp hỏi Thương Ngạo Mục Nguyệt.
Năm vị cường giả tuy rằng đều là Kết Thai Cảnh,nhưng nể mặt phụ thân Thương Ngạo Mục Nguyệt, tự nhiên đều coi nàng làm đầu.
- Cũng tốt!
Thương Ngạo Mục Nguyệt gật gật đầu, năm người kia lập tức phân tán mà đi, ở trong tòa Tiên Thành này bắt đầu tìm tòi. Lúc này cncni cao thủ tràn vào nơi này, trên trời thi thoảng có bóng người xẹt qua . Nhưng bởi vì cũng không có bảo vật xuất thế, không có xung đột ích lợi tự nhiên cũng sẽ không có tranh đấu, cao thủ các tộc đều duy trì trạng thái hòa bình tinh tế.
Thương Ngạo Mục Nguyệt thì đi theo phía sau Chu Hằng và Hoặc Thiên. Nàng đối với Chu Hằng thật sự là quá mức tò mò, hơn nữa lúc trước đối phương hạ thủ lưu tình, nàng chỉ cần không chủ động trêu chọc, cũng sẽ không khiến cho Chu Hằng công kích.
Chỉ là nàng có chút khó chịu. Tên kia cũng quá là không có ánh mắt, không thấy nàng là một đại mỹ nhân tuyệt đối nghiêng nước nghiêng thành sao? Không ngờ ra tay ác như vậy!
Ặc, không ra tay, chỉ là trừng mắt mọtc ái, nhưng cũng rất đáng giận có phải không?
Thương Ngạo Mục Nguyệt không phục, đừng nhìn nàng có "Tuổi cao" hơn trăm, nhưng tuyệt đại bộ phận thời gian đều dùng vào tu luyện khô khan, tâm tính cùng thiếu nữ non nớt 17, 18 không có gì khác biệt.
Thần thức Chu Hằng cường đại bậc nào, tự nhiên phát hiện Thương Ngạo Mục Nguyệt đi theo, nhưng chỉ cần đối phương không đến làm phiền, hắn cũng lười để ý đến. Hắn đảo qua bóng người thi thoảng bay qua trên không, nói với Hoặc Thiên: -Có muốn ta mang nàng đi không?
Hoặc Thiên không đáp, chỉ là đem mắt phượng nhìn chằm chằm phương hướng nàng một mực hướng về, bước đi liên tục. Nhưng chuyện quỷ dị xuất hiện, toàn bộ Tiên Thành xuất hiện vặn vẹo lớn, trong tiếng nổ lớn ầm ầm, một tòa kiến trúc thật to xẹt về phía bọn họ.
Chu Hằng lúc trước đã từng thấy khí thế của Hoặc Thiên phát ra, phá giải cấm chế của Tiên Thành, hiện tại lại nhìn thấy một màn này ngược lại cũng không kinh ngạc gì.Dù sao so với uy thế một kiếm phá diệt đại lục của nguyên chủ nhân hắc kiếm năm đó căn bản là chuyện nhỏ như con thỏ.
Nhưng Thương Ngạo Mục Nguyệt lại không biết là chuyện gì xảy ra, nhìn thấy một tòa kiến trúc Tiên Thành giống như mọc chân trượt tới, nàng không khỏi lộ vẻ hoảng sợ!
Độ cứng của mặt đất nơi này nàng rất rõ ràng, mà một tòa kiến trúc dường như cưỡi gió vượt sóng tách nền đất "bay" tới, đây là kinh người cỡ nào?
Chuyện gì xảy ra, xảy ra cái gì rồi!
Tiếng chấn động ầm ầm khơi dậy sự chú ý của tất cả mọi người toàn thành, từng bóng người vọt lên không, đều đưa mắt nhìn chằm chằm.
Thành này quá nhỏ, lão tổ Kết Thai Cảnh một bước là có thể bước tới , chỉ cần ở trên không quan sát, nếu là thật sự có bảo vật xuất hiện lại cất bước mà xuống tranh đoạt cũng hoàn toàn kịp.
Tiếng chấn động mạnh chợt ngưng bặt, tòa kiến trúc này dừng ở trước người Hoặc Thiên mười trượng.

Chương 355: Tượng đá


Hoặc Thiên tu vi rất thấp, thấp đến trình độ không được xếp hạng, nhưng tinh thần ý chí của nàng tuyệt đối mạnh mẽ vô cùng. Khó trách bất cứ người nào tiến vào phạm vi hơn trượng quanh người nàng liền chỉ có phần ngũ thể đầu địa!
Lấy ý chí dẫn dắt,đem kiến trúc nơi xa hút tới, điều này đặt ở Phàm giới tất cả cường giả kết thành Thần chích đều có thể làm được. Chỉ cần ở trong phạm vi thần thức của bọn họ bao phủ.
Nhưng đây là Tiên giới đại lục!
Hoặc Thiên không hề ngừng lại, đi hướng cửa lớn.
Tương đối mà nói, tòa kiến trúc này hết sức hoàn chỉnh, gần như nhìn không ra một chút tổn hại. Hai cánh cửa gỗ, phía trên chạm rồng khắc phượng, sống động như thật, mang đến cho người một loại cảm giác áp bách mạnh mẽ.
Trên cửa có một tấm biển, viết bốn chữ "Thiên Yêu Chi Nguyệt", cổ xưa có lực,cứng cáp như rồng.
Chu Hằng sợ có gì ngoài ý muốn, vội vàng giành trước, vươn tay đẩy cửa. "Két" một tiếng, hai cánh cửa gỗ không biết đóng kín bao nhiêu năm chậm rãi mở ra.
Phía trước là một vườn hoa,nhưng hoa cỏ đã sớm điêu linh,một vùng khô bại. Sau vườn hoa làmột gian phòng khách lớn, cửa rộng mở. Theo một tiếng "Két" nặng nề vang lên, bên trong lại đi ra hai người, hướng về phía Chu Hằng nhìn sang, trên mặt có vẻ rất trách cứ, dường như đang trách hắn không mời tự vào.
Tất cả mọi người đều cả kinh!
Đây không phải là một tòa thành chết sao? Không chỉ là tòa thành này, toàn bộ đại lục này đều không hề có sức sống, làm sao đột nhiên chạy ra hai người sống ?
Chu Hằng đồng dạng trong lòng khiếp sợ, lại hai tay ôm quyền nói: - Hai vị,mạo muội tới quấy rầy, xin rộng lượng tha thứ!
Hoặc Thiên lại không hề để ý, tiếp tục đi tới, tuy rằng tốc độ của nàng không nhanh,nhưng xuyên qua vườn mà vào lại cần phải đi mấy bước, nàng đã tiến vào trong phòng. Mà hai người kia cũng vội vàng vào theo, không thèm đáp lại Chu Hằng.
Toàn bộ tình huống đều lộ ra vô cùng cổ quái!
Chu Hằng vào theo, những người khác chung quanh cũng đều nhao nhao bay xuống. Bọn họ không một ai không tràn ngập tò mò đây chính là nguyên trụ dân của Tiên giới!
Ai không muốn biết năm đó đến tột cùng phát sinh chuyện gì? Mà hai người này lại làm sao sống đến hiện tại? Càng kỳ quái chính là, biểu tình của bọn họ làm sao bình tĩnh như vậy? Cả khối đại lục này từ Tiên giới rơi xuống, lại còn êm đẹp chờ ở trong phòng!
Nghĩ thế nào đều là cổ quái khiến người ta trong lòng phát run.
Nhưng càng là như thế, mọi người lại càng muốn biết rốt cuộc là chuyện gì xảy ra, đi theo vào không chút do dự.
Đây thật là một gian phòng rất lớn rất lớn, bên trong ít nhất có mấy trăm người đang quỳ , trong miệng lẩm bẩm , biểu tình thành kính, dường như đang cầu nguyện hướng về nhân vật chí cao vô thượng nào đó.
Không ngờ có nhiều người như vậy!
Chu Hằng ngây ra một chút, mà Thương Ngạo Mục Nguyệt theo sát sau hắn cũng trợn tròn mắt. Sau đó là những cường giả khác ở phía sau, đồng dạng hai mắt đờ ra. Mặc cho bọn họ có sức tưởng tượng như thế nào cũng sẽ không đoán được bên trong sẽ là tình hình như vậy!
Không giống với hai người lúc trước, tất cả mọi người trong phòng đều không hề động dung chút nào, chỉ là thi thoảng cúi rạp người cúng bái.
Từng đợt thanh âm không thể hiểu rõ ý nghĩa vang lên, như đại đạo thiện xướng, khiến người nghiêm nghị cung kính. Dường như ở trong đầu dâng lên một vị Thần linh, không kìm lòng được phải kính sợ, phải cúng bái, cũng muốn cùng gia nhập với bọn họ.
Chu Hằng chợt cả kinh, bởi vì hắn phát hiện mình lại không phải là dùng tai nghe thấy mà là tiếng cầu nguyện kia thẳng đến tâm linh!
Tiếng này như ma, khiến người đối với nhân vật vô thượng nào đó toàn tâm thần phục, thậm chí có lòng không sợ, không ngại bất kỳ nguy hiểm gì. Chỉ cần nhân vật vô thượng đó ra lệnh một tiếng, có thể lên núi đao xuống biển lửa!
Hắn đưa mắt nhìn quanh,mọi người phía sau đều là biểu tình dại ra, nhưng trong ánh mắt lộ ra vẻ giãy giụa.
Có thể trở thành Kết Thai Cảnh, trong lòng tự nhiên đã hình thành Thần chích của chính mình, tự nhiên không muốn khom mình quỳ gối, trở thành tín đồ của người khác. Tín đồ, không phải thuộc hạ.Đây là hoàn toàn bất đồng.
Chu Hằng không hề có ý ra tay đánh tỉnh bọn họ. Lại không có người thân bằng hữu của hắn ở trong đó, hắn cũng không thích xen vào việc của người khác. Hơn nữa, lúc trước còn có cường giả dị tộc đối với hắn hùng hổ ép buộc, hắn cũng không có lòng tốt lấy đức báo oán.
Hắn theo phương hướng những tín đồ trên mặt đất kia cúng bái nhìn qua, chỉ thấy bọn họ bái kỳ thật là một tượng đá, chiều cao ba trượng,nhưng từ cổ trở lên đã bị phá hủy, chỉ còn lại thân thể không đầu.
Từ bộ ngực nhô lên thật cao, vòng eo nhỏ nhắn, bộ mông căng tròn vểnh cao là có thể phán đoán ra, tượng đá này hẳn là một nữ tính,dáng người có thể nói là hoàn mỹ.
Hoặc Thiên đang đi về phía tượng đá đó!
Bước chân dừng lại, Hoặc Thiên nhìn chằm chằm vào pho tượng tàn phá này, trên mặt lóe lên biểu tình nói không rõ.
Khí cơ dẫn dắt, trong cơ thể nàng nhộn nhạo mà ra khí tức chí tôn không thể hình dung, ở trong phòng dao động nổi lên! Mà tượng đá kia cũng hưởng ứng theo, tỏa ra khí tức vượt qua Kết Thai Cảnh, Thần Anh Cảnh thật xa, cùng khí tức của Hoặc Thiên giằng co cùng một chỗ. Một vùng hoa đào nở rộ, hương thơm ngát mũi; một vầng trăng đỏ như máu trào ra, u quang mờ tối.
Rắc, rắc rắc rắc!
Trên tượng đá kia hiện ra những vết rạn thật nhỏ, trong nháy mắt liền phủ kín toàn bộ tượng đá. "Bốp" một tiếng, nổ thành vô số mảnh vụn.
Tín đồ trên mặt đất lập tức đình chỉ cầu nguyện, cả đám đều lộ ra vẻ kinh hoảng lục thần vô chủ, lại vẫn như cũ đối với người xa lạ xông vào làm như không thấy!
Trên người Hoặc Thiên lóe lên một luồng hào quang màu hồng, mắt nhắm lại, thân thể mềm mại ngã ra phía sau.
Chu Hằng vội vàng vươn tay đỡ nàng, thần thức đảo qua, hắn thở nhẹ một hơi. Hoặc Thiên cũng không bị thương, chỉ là lâm vào trạng thái hôn mê. Hắn nhướng mày, sự tình phát triển đến đây đều lộ ra cổ quái.
Hoặc Thiên từ thật xa chạy tới chính là vì pho tượng đá này?
Đây là kẻ địch lúc trước của nàng sao?
Có thể có tư cách là địch với nàng, như vậy khẳng định là nhân vật cùng một cấp bậc với nàng!
Không sai! Chỉ có nhân vật như vậy mới đủ tư cách khiến người của Tiên giới quỳ bái với nàng, lại chỉ bằng tiếng cầu nguyện của một số tín đồ liền khiến cho một đám lão tổ Kết Thai Cảnh, Thần Anh Cảnh tâm trí thác loạn, từng bước lây lan đồng hóa!
Hắn nhìn những người phía sau, lúc này không có tà âm nhiễu loại đầu óc của bọn họ, cả đám đều giãy ra, lộ ra vẻ khủng hoảng. chỉ cần lại qua một lát, tâm chí của bọn họ sẽ vĩnh viễn trầm luân, tin phụng thân hình mơ hồ kia, cam tâm vì nàng chịu chết!
Nhưng bọn họ lúc trước ý thức trầm mê, căn bản không biết xảy ra chuyện gì, chỉ là từng người hướng về phía tín đồ trong phòng giận trợn mắt nhìn. Những người này suýt nữa mê loạn bọn họ!
Đáng chết!
Nhưng mà vừa rồi suýt nữa vạn kiếp bất phục, trong này lại khắp nơi lộ ra cổ quái, bọn họ lại làm sao dám ra tay, đều là cẩn thận đề phòng.
Lùi ra ngoài?
Không ai chịu làm, nơi này lại có người sống, hiển nhiên đồ vật nơi này bảo tồn tốt đẹp, như vậy khả năng có tiên vật tự nhiên rất lớn.
Vút Vút Vút !!
Theo tượng đá sụp đổ, phía dưới xuất hiện một huyệt động, từng luồng khí đen từ trong dâng lên, hóa thành những cái bóng quỷ, thẳng hướng vòm trời, sau đó khuếch tán ra bốn phương tám hướng. Dường như muốn che đậy toàn bộ trời đất. Vạn quỷ kêu to, từng tiếng nhập tâm, khó chịu vô cùng!
Chu Hằng lập tức hiểu được, tượng đá kia vốn là trấn áp tà vật phía dưới, nhưng vừa rồi lại bị Hoặc Thiên trừng mắt một cái chấn vỡ!
Rõ ràng là thiên nữ tuyệt thế kia gây ra họa, nhưng nàng tốt rồi, nhắm mắt một cái hôn mê, cái gì đều không cần xen vào!
Khí đen cuộn vòng, không ánh sáng không mặt trời, bách quỷ dạ hành!
Phía dưới đến tột cùng là trấn thứ gì?
Hống!!!
Đúng lúc này, phương xa truyền đến một tiếng thét dài, tiếng gợn vạn dặm, cuồn cuộn như sấm.
Chỉ trong thời gian nháy mắt Bùng một bóng người toàn thân đen ngòm đã bay vụt mà vào. Đây là một nam nhân Thiên Yêu tộc, nhưng lông vũ ở hai cánh sau lưng đã sớm rơi sạch, thậm chí ngay cả da thịt đều không còn, chỉ còn lại bộ khung, giống như hai cây lưỡi hái.
Không chỉ là cánh, cả người hắn cũng đã rữa nát, có một số bộ vị chỉ còn lại khung xương, có một số thì còn giữ lại thịt thối. Cả người tỏa ra mùi tanh hôi vô cùng, cặp mắt thì vẫn còn, tỏa ra hàn quang xa thẳm.
Mặt của hắn cũng không rữa nát hoàn toàn, mơ hồ có thể nhìn ra được đây là một nam nhân khí phách hiên ngang, chậm rãi đập hai mảnh cánh xương, toàn thân tỏa ra khí thế vô cùng cường đại, đáng sợ vô cùng.
Rõ ràng là một thứ như xác không hồn, lại như một vị đế vương khí phách vô song!
- Tổ tổ gia gia! Thương Ngạo Mục Nguyệt đột nhiên cả kinh kêu lên, trên mặt tràn ngập vẻ kinh ngạc mãnh liệt.
Nàng nhớ rõ ràng, trong hoàng cung có một bức họa, là tổ gia gia của nàng Thương Ngạo Minh Phong , chính là cùng cái xác không hồn trước mắt này hết sức tương tự. Mấu chốt là luồng khí đế vương kia, cùng với liên hệ giữa huyết mạch, đây là chân thật tồn tại.
Nhưng Thương Ngạo Minh Phong hơn 8000 năm trước đã tuổi thọ khô cạn, mạo hiểm đi vào Độc Miểu Chi Hải tìm kiếm truyền thừa của Hóa Thần Cảnh, đột phá đến Hóa Thần Cảnh để đạt được tuổi thọ thêm vào.
Nhưng sau khi hắn ta tiến vào cũng không xuất hiện nữa.
Nhưng hiện tại, Thương Ngạo Minh Phong không ngờ đứng ở trước mặt của nàng, hơn nữa còn là với bộ dạng vô cùng cổ quái này. Cùng với nói là người, không bằng nói là một cỗ xác thối. Chỉ là xác thối cũng có thể tỏa ra khí thế cường đại như thế?
Không phải Kết Thai Cảnh mà là Thần Anh Cảnh!
Thương Ngạo Minh Phong khi tiến vào Độc Miểu Chi Hải chính là Thần Anh Cảnh, hơn nữa còn là Thần Anh tam trọng thiên đỉnh!
Nhưng Thiên Yêu tộc nhân rữa nát kia chậm rãi xoay đầu lại, hướng về phía Thương Ngạo Mục Nguyệt nhìn một cái, biểu tình không hề biến hóa. Bước chân khẽ động, hướng về cửa động phóng ra khí đen kia. Thình , thình, thình! Mỗi một bước hạ xuống đều giống như một vật nặng đập xuống, chấn cho mặt đất run rẩy.
Chu Hằng cũng lộ ra vẻ kinh ngạc. Quái vật Thiên Yêu tộc trước mặt này cùng xác không hồn hắn từng thấy lúc trước là tương tự biết bao! Chỉ có điều, xác biết đi trước mắt này quá cường đại, khí tức Thần Anh Cảnh cuồn cuộn mà động không hề giữ lại chút nào, tà ác khiến người run rẩy.
Thân hình hắn khẽ động, chặn đường đi của cái xác biết đi kia, cũng chính là Thương Ngạo Minh Phong.
Bất kể dưới đáy là cái gì, trực giác nói cho hắn tuyệt đối không thể để đối phương đắc thủ. Đồ vật quỷ âm u lạnh lẽo này mang đến cho hắn một loại cảm giác cực kỳ nguy hiểm, cực kỳ lạnh băng, cực kỳ điên cuồng.
Một quỷ vật nếu là đạt được tiên vật vô thượng, như vậy trên đời còn có người nào trị được?
Không có ước thúc, chỉ có phá hoại, cũng không cần thiên tai tàn phá bừa bãi. Cái xác biết đi này có thể tàn sát thiên hạ!
- Chết Thương Ngạo Minh Phong phun ra thanh âm mơ hồ, trong đôi mắt lóe lên một bóng quỷ, tay phải vươn ra, hướng về phía Chu Hằng chộp tới.
Không có Vực, chỉ là một đòn trực tiếp!
Tốc độ thật nhanh!
Chu Hằng tay phải run lên, hắc kiếm đã hiện lên, Phi Vũ Thất Kiếm triển khai.
Diệp Lạc Duyên Diệt!

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau