KIẾM ĐỘNG CỬU THIÊN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Kiếm động cửu thiên - Chương 346 - Chương 350

Chương 346: Tranh kiếm truyền đạo


Chu Hằng đương nhiên sẽ không nói đã xảy ra chuyện gì, hắn không nói, Hoặc Thiên càng sẽ không nói, những người khác chỉ có nước phiền muộn.
Mọi người không rõ đã xảy ra chuyện gì, lại lo tiên vật trong trang viên, nhìn ngó một hồi không phát hiện cái gì liền quay trở vào. Theo bọn họ nghĩ, có thể là sau khi vào trang viên, kích hoạt khí tức bên trong, các loại cơ quan phản ứng, lúc này mới có khí thế tiên nhân tuôn trào!
Điều này nói rõ, nơi này thật có tiên vật!
Mọi người đều hưng phấn, vội vàng nắm chắc thời gian tìm kiếm.
Chu Hằng cũng không lập tức luyện hóa mãnh vỡ cánh cửa, mà đi theo đám đông, cùng mọi người tiến tới trước.
Kết cấu trang viên này khá là đơn giản, nhưng mỗi viên gạch miếng ngói đều vô cùng cứng rắn, ngay cả cường giả Thần Anh Cảnh cũng đừng mơ tháo dỡ phòng xuống mà lục soát, chỉ có thể thành thật lục lọi, vào mỗi phòng giống như ăn trộm.
- Hả!
- A!
Thường thường có thể nghe được tiếng hô kinh ngạc, hơn nữa đều phát ra từ cùng một chỗ, khi Chu Hằng cùng Hoặc Thiên đi đến trước một khu lầu các to lớn, vừa lúc có người giành tiến vào trước bọn họ, ngay sau đó liền nghe người đó phát ra tiếng hô kinh dị.
Trong này có gì huyền ảo, sao mà mỗi người đi vào đều kêu một tiếng?
Hắn còn chưa kịp ngẫm nghĩ, chỉ thấy người vừa đi vào lại lùi ra, lại phát ra một tiếng kêu nhỏ, sau đó lại đi vào, lần này không còn kêu nữa.
Cổ quái!
Thật là cổ quái!
Những người này đều là lão tổ cấp bậc Kết Thai Cảnh, Thần Anh Cảnh mà, sao lại làm ra chuyện không ra gì thế này?
Chu Hằng đầy lòng hiếu kỳ, dẫn Hoặc Thiên đi tới cửa, hít sâu một hơi, hắn nhấc chân bước vào.
- Hả! Nháy mắt bước vào, Chu Hằng liền phát ra tiếng kêu nhỏ, nguyên nhân đơn giản, một thân linh lực của hắn biến mất!
Đối với võ giả mà nói, linh lực chính là tính mạng!
Bỗng nhiên phát hiện linh lực của mình hoàn toàn không còn, ai mà không sợ hãi?
Chu Hằng lui lại một bước, đi ra ngoài lầu các, liền cảm giác linh lực phun trào, lập tức tràn ngập đan điền của hắn!
Lúc này, hắn mới nhịn xuống không kêu ra tiếng!
Khó trách mỗi người đi vào lầu các này đều sẽ kêu lên kinh dị, quả thật không làm người ta kinh ngạc cũng không được!
Đương nhiên, vẫn có người ngoại lệ - Hoặc Thiên!
Chu Hằng không khỏi mỉm cười, nữ nhân này ngay cả tu vi Luyện Thể tầng một còn chưa đến, trong cơ thể không có linh lực, xem chừng cũng không cảm giác được gì!
Hắn lại vào trong lầu các, phóng mắt nhìn, không gian này rất lớn, rộng chừng 10 trượng, sâu phải trăm trượng, không có một món vật dụng nào, trên mặt đất chỉ có những cái bồ đoàn, quả là đơn giản.
Người đi vào trước đó đều chiếm một cái bồ đoàn mà ngồi, mỗi người cách nhau một trượng, đều dõi mắt chăm chú nhìn lên tường, bên trên treo 7 bức tranh, đều là một người múa kiếm, chỉ là tư thế khác nhau.
Kiếm pháp?
Khó trách những người này ra sức nhìn như thế, nếu đây quả thật là kiếm thuật Tiên giới, như vậy chỉ cần học được một thức cũng là thu hoạch khổng lồ! Tiên thuật đấy, vậy còn không phải thành tiên rồi!
Không ngừng có người tiến vào, chưa đến nửa giờ, gần như mọi người tiến vào sơn cốc đều đến chỗ này.
Bởi vì kết cấu trang viên này quá đơn giản, không vòng vèo, hơn nữa kiến trúc chỗ này không thể phá vỡ, chỉ có thể đi theo thiết kế của chủ nhân cũ, đi qua lại từng gian phòng, mặc kệ đi trước đi sau, mỗi người đều sẽ đến chỗ này.
Nhưng nơi này rõ ràng không phải cuối trang viên, vì sao không có đường đi tới trước vậy chứ?
Đến chỗ này, tuy rằng bị khống chế linh lực, nhưng không bị khống chế đầu óc, Chu Hằng có thể suy đoán được, cả cái trang viên này còn ít nhất một nửa khu vực chưa dò thám - Không nói cái khác, bọn họ còn chưa đi qua khu vực bị kình khí khủng bố cắt ra.
Chu Hằng nhanh chóng dìm thắc mắc này vào lòng, cũng như những người khác, hắn cũng tìm một cái bồ đoàn ngồi xuống, đưa mắt tập trung vào 7 bức tranh kia.
Kỹ năng nhiều không ngại nặng, dù hắn học được Lăng Thiên Cửu Thức, nhưng bộ kiếm pháp này căn bản không thích hợp sử dụng bình thường, khi sử dụng thì hoặc là kẻ địch chết, hoặc là bản thân hao hết lực lượng, không còn đường lui nào!
Nếu như có thể có thêm một bộ kiếm pháp Tiên cấp, tự nhiên là càng hay hớn
Hơn nữa, 7 bức tranh kia dù quả thật là một bộ kiếm pháp, khẳng định uy lực đó cũng kém xa Lăng Thiên Cửu Thức! Điều này quá rõ ràng, lúc trước chủ nhân trước hắc kiếm chỉ là một đạo dư sóng của dư sóng kiếm khí liền phá hủy chỗ này, chênh lệch tận trời rồi!
Nhưng đối với Chu Hằng mà nói, giai đoạn hiện tại có một môn kiếm pháp uy lực nhỏ một chút thì lại thích hợp với hắn, mà không cần một kiếm liền hao hết lực lượng.Hắn tập trung vào 7 bức tranh, tâm thần nhanh chóng nhập vào trong đó, chỉ cảm thấy chứa dựng ảo diệu vô cùng, nhưng phức tạp quá mức, ý niệm loạn xạ ập tới, nhưng không nắm bắt được gì.
Trong các lặng ngắt như tờ, mọi người đều biết bên trong 7 bức tranh này nhất định ẩn chứa chí lý đại đạo, bọn họ có thể cảm giác được, nhưng có lẽ vì trình tự bọn họ quá thấp, làm sao cũng không nắm chắc được chân nghĩa trong đó.
Điều này làm bọn họ vò đầu bứt tai, trong lòng ngứa ngáy không thôi.
Chu Hằng nhìn lại Hoặc Thiên, thiên nữ tuyệt thế này lại nhàm chán đến ngáp ngủ, một tay chống cằm, như đang thèm ngủ. Hắn không khỏi cười, nói: - Ta có thể cho nàng mượn bả vai dựa vào!
Hoặc Thiên trợn trắng, lại kéo bồ đoàn đến gần, dựa vào hắn ngồi xuống, đặt nửa người lên thân Chu Hằng, nhanh chóng phát ra tiếng hít thở thật dài, quả thật là đang ngủ.
Trong thiên hạ, sợ là chỉ có nàng mới đối mặt với Tiên pháp mà không thèm quan tâm, ngược lại đi ngáy o o?
Chu Hằng không khỏi mỉm cười, trào ra một cỗ tâm bình thường, ý niệm bình thản, vinh nhục không rối loạn.
Hắn bình ổn tâm tình,chỉ tập trung nhìn vào bức tranh đầu tiên, vẽ một lão nhân áo xanh giơ ngang trường kiếm, xung quanh có lá rơi rụng. Không biết nhìn bao lâu, lá rơi bỗng nhiên động đậy, từng chiếc rơi xuống!
Không chỉ lá rơi, lão nhân kia cũng động đậy, người động kiếm cũng động, thi triển ra một thức kiếm pháp hết sức huyền diệu.
Thân thể Chu Hằng như tượng gỗ, nhưng trên đầu thần quang chớp động, hóa thành một người nhỏ màu vàng, tay cầm hắc kiếm, cũng múa theo lão nhân kia, một kiếm sinh, vạn vật sinh, một kiếm diệt, vạn vật diệt.
Một thức kiếm pháp múa xong một vòng, bức tranh đầu tiên lập tức phát ra hào quang chói lọi, mọi người giật mình đều mở to mắt. Vèo, một đoàn ánh sáng xanh bay ra từ trong bức tranh, nhập và đỉnh đầu Chu Hằng.
"Phi Vũ Thất Kiếm!"
"Diệp Lạc Duyên Diệt!"
Trong đầu Chu Hằng lập tức trào ra ý niệm này, đồng thời có một đạo kiếm quyết chạy qua trong lòng.
Đây là khẩu quyết phối hợp với một thức kiếm pháp khi nãy!
Chu Hằng nhìn lại bức tranh kia, phát hiện trên đó trống rỗng, nào còn lão nhân, lá rụng gì, chỉ còn một tờ giấy trắng.
Lại có cách dạy kiếm thần kỳ như vậy!
Chỉ truyền cho một người!
Vùn vụt, nhìn thấy bức tranh đầu tiên đột nhiên biến mất, mọi người liền đứng lên, ánh mắt hung tợn nhìn Chu Hằng, tràn đầy sát khí.
Tuy rằng bọn họ không biết là chuyện gì, nhưng nhìn thấy đoàn ánh sáng xanh kia nhập vào người Chu Hằng, làm sao cũng đoán được là có liên quan tới Chu Hằng.
- Tiểu tử, có phải là ngươi đã học được thức kiếm pháp này? Lập tức có người chất vấn Chu Hằng.
Chu Hằng quét một vòng đám người, nói: - Có phải hay không, liên quan gì tới các ngươi? - To gan! Mọi người đều trừng mắt quát lớn.
Bọn họ ai không phải đều là tồn tại Kết Thai Cảnh, Thần Anh Cảnh, thậm chí còn có mấy người là nhân vật thời kỳ thượng cổ mở phong ấn xuất hiện, ai không phải ngạo khí tận trời, nào chịu được thái độ của Chu Hằng.
Chu Hằng cười ha hả, nói: - Muốn đánh nhau, tới đây!
Hắn ngoắc tay.
Mọi người đều im tiếng, lúc này bọn họ mới nhớ tới một thân tu vi của mình sau khi đi vào chỗ này liền bị hạn chế! Ở trong này, bọn họ đúng là ông già bà lão không thể bình thường hơn!
Nếu không phải chỗ này chỉ áp chế linh lực, mà là xóa đi linh lực, mỗi người bọn họ đều sẽ chết vì tuổi già!
Đánh nhau với Chu Hằng trẻ tuổi sức trâu, vậy không phải tự rước lấy nhục hay sao? Nếu một đám lão tổ Kết Thai Cảnh, Thần Anh Cảnh bị một tiểu bối Linh Hải Cảnh đánh cho mặt mũi bầm dập, ngày sau bọn họ còn mặt mũi nào ra gặp người?
Đối mặt với Chu Hằng một mình chống cửa vô địch, tất cả cường giả đều lựa chọn nén giận.
Sỉ nhục mà, lại bị một tiểu bối Linh Hải Cảnh trợn mắt mà không lên tiếng! Nhưng cũng tốt hơn là bị Chu Hằng cưỡi lên như ngựa, hành hung một hồi?
Vù!
Ngay vào lúc này, lại một đoàn ánh sáng xanh lóe lên, bức tranh thứ tư bỗng nhiên trống rỗng, đoàn ánh sáng xanh cũng nhập vào đỉnh đầu một nam nhân trung niên, rõ ràng, hắn cũng nhận được truyền thừa một thức kiếm pháp.
Lúc này mọi người mới phản ứng lại, bây giờ làm sao lãng phí thời gian được, vội vàng ngồi xuống, tập trung lực chú ý vào năm bức tranh kiếm còn lại.
Chu Hằng lướt nhìn nam nhân trung niên kia, đó là một nam nhân khí thế đường đường, chỉ là tư thế ngồi đã làm người ta nhìn ra khí thế trầm ổn như núi cao! Đó không phải loài người, mà đến từ Thiên Yêu tộc, đằng sau lưng có một đôi cánh chim.
Người kia lập tức cảm ứng được ánh mắt của Chu Hằng, nhìn thoáng qua hắn, ánh mắt trào ra chiến ý dữ dội, nhưng nhanh chóng thu hồi, lại nhìn về phía năm bức tranh còn lại.
Chu Hằng cũng không lãng phí thời gian, tuy rằng trong lòng âm thầm tò mò thân phận của nam tử Thiên Yêu tộc kia, nhưng tạm thời đè xuống.
Vù, lại một đoàn ánh sáng xanh lóe lên, nhập vào đỉnh đầu người thứ ba, lại là cường giả Dạ Ma tộc, cũng là một nam nhân trung niên, tai nhọn tóc tím, tỏa ra khí thế hùng hồn bá đạo.
Bức tranh thứ sáu cũng biến mất.
Không ngờ tới, chân chính có được thu hoạch lại là ba người trẻ tuổi!
Chẳng lẽ bọn họ quả thật già rồi?
Những nhân vật lớn tuổi đều toát ra cười khổ, đối mặt với cảnh này, bọn họ đều có một loại cảm giác già nua khó mà chống cự nổi năm tháng trôi đi.
Nhưng ý nghĩ này lóe lên rồi mất, bọn họ lại phấn chấn hùng tâm, lại nhìn về tranh kiếm trên tường - Chỉ cần học được tiên thuật, sẽ có khả năng trở thành tiên nhân, bất cứ thiên kiều nào cũng sẽ bị bọn họ dẫm dưới chân, còn bọn họ sẽ quay lại tuổi trẻ!
Xao động nhanh chóng ngừng lại, mỗi một ánh mắt đều đồng loạt nhìn lên tường.
Vù!
Ánh sáng xanh thứ tư lóe lên, nhập vào đỉnh đầu Chu Hằng, bức tranh thứ hai biến mất.
"Hoa Khai Nhất Thế Giới!"
...........
Ánh sáng xanh thứ năm lóe lên, nhập vào người nam nhân trung niên Thiên Yêu tộc, hắn cũng có được truyền thừa hai thức kiếm pháp.
........
Đoàn ánh sáng xanh thứ năm lóe lên, nam tử Dạ Ma tộc cũng không kém hơn, cũng lấy được hai thức kiếm pháp!
...........
Mọi người đều căng thẳng không thôi, chăm chú vào bức tranh cuối cùng.
Đây là bức tranh thứ bảy, cũng là một kiếm cuối cùng trong Phi Vũ Thất Kiếm, người không có được kiếm pháp truyền thừa đều lộ ra vẻ gấp gáp, đây là hy vọng cuối cùng của bọn họ.
----------oOo----------

Chương 347: Thiên kiều dị tộc


Ngoài ý liệu, là một thức sau cùng của kiếm pháp này rõ ràng là vô cùng kỳ diệu, suốt ba ngày qua đi vẫn không có được nhận được truyền thừa, vẫn treo nguyên lành lên trường.
Đối với võ giả bậc cao mà nói, một cái bế quan đều tính đơn vị bằng năm, đừng nói ngồi trơ ra 3 ngày, ngay cả 300 ngày cũng không thành vấn đề. Mọi người đều mở to mắt nhìn bức tranh cuối cùng trên tường, tập trung tinh thần.
Cho dù là được có được truyền thừa kiếm pháp, chỉ là nhìn bức tranh này cũng có thể làm nảy sinh ý tưởng, có được vô số thấu hiểu đại đạo, làm bọn họ có thu hoạch lớn, nhìn ra được một tia hy vọng đột phá đại cảnh giới.
Trong mắt Chu Hằng chớp động trời trăng ngôi sao, hào quang trên đầu không ngừng biến hóa ra hình dáng người nhỏ màu vàng. Dù là ở trong này thần thức của bọn họ bị áp chế, không thể phát động công kích, nhưng dùng để suy diễn kiếm pháp thì thừa sức.
Người nhỏ màu vàng cấm hắc kiếm không ngừng vung lên, suy diễn ra từng bóng kiếm huyền diệu.
Hắn dùng thức Phi Vũ Kiếm Pháp đã học được để dẫn động một thức sau cùng, hai thức kiếm pháp không ngừng múa lên, sau mỗi một lần đều sẽ làm Chu Hằng có được nhiều cảm ngộ mới.
Đây là tiên thuật, cho dù là Chu Hằng đã nắm giữ Lăng Thiên Cửu Thức từ trước, nhưng thuộc kiếm đạo khác biệt, truyền thừa kiếm ý khác biệt, cho nên mỗi lần vận chuyển một thức, Chu Hằng đều trào ra lĩnh ngộ hoàn toàn mới.
Hắn không dám thả lỏng, bởi vì trong đám người này còn có hai người có tư chất không kém gì hắn, cũng thu được hai thức kiếm pháp truyền thừa, có thể vượt mặt hắn bất cứ lúc nào, giành được truyền thừa thức kiếm pháp cuối cùng.
Đây là va chạm giữa thiên tài, hơn nữa trùng hợp, là ba người đều thuộc ba chủng tộc khác biệt!
Ai có thể giành học được một thức kiếm pháp sau cùng, người đó chính là kẻ thắng trong trận đấu này.
Không ai lại muốn chịu thua!
Tốc độ người nhỏ màu vàng càng lúc càng nhanh, xoay chuyển múa lên, thần quang chớp động!
Thấy được rồi!
Thức hải Chu Hằng rung lên, một bộ tranh kiếm kia rốt cuộc hoàn toàn sống lại, diễn hóa ra trong đầu hắn, như mặt trời lên, mặt trăng xuống, thiên địa thay đổi, vượt qua xa xôi.
Vù!
Hào quang màu xanh lóe lên, bức tranh kiếm cuối cùng cũng biến mất, nhập vào người Chu Hằng.
"Kiếm Phá Phi Vũ!"
Kẹt, kẹt kẹt kẹt kẹt!
Vách tường đối điện mọi người đột nhiên kéo lên, xuất hiện con đường đi tới trước.
Khó trách còn chưa đi được một nửa liền không còn đường, thì ra trước tiên phải ngộ ra kiếm, mới có thể tiếp tục đi tới!
Các lão tổ nhìn nhau, bọn họ có không phục cũng vô ích, đành phải đứng dậy tiếp tục đi tới, mong chờ ở sâu trong trang viên này còn có kế thừa tiên gia đang chờ đợi bọn họ. Chỉ một lát sau, trong lầu các này chỉ còn lại Chu Hằng, Hoặc Thiên cùng hai người dị tộc nhận được truyền thừa Phi Vũ Kiếm Pháp.
- Ta là An Hà Lạc Nguyên, loài người, tên ngươi gọi là gì? Nam nhân Thiên Yêu tộc hỏi Chu Hằng, giọng trầm thấp, có một cỗ khí phách vô thượng, làm người ta không khỏi run rẩy.
- Chu Hằng! Chu Hằng nhìn kỹ hai người dị tộc này, nhưng mỗi người đều nội liễm khí tức, trên đầu không chớp động thần quang, rõ ràng cảnh giới của bọn họ không giống Chu Hằng còn chưa hình thành Thần chích, mà là đã qua một bước này, bước vào Kết Thai Cảnh, thậm chí Thần Anh Cảnh.
- Thiên Hải Mộ Lan! Nam nhân Dạ Ma tộc cuối cùng cũng báo ra gia môn của mình.
- Rất hay, ta nghĩ trên đời này cũng chỉ có Thiên Hải huynh có thể tranh cao thấp với ta, không ngờ lại chạy ra một thiên kiều trẻ tuổi! An Hà Lạc Nguyên lộ ra chiến ý sôi trào. - Nhưng mà, bây giờ ngươi quá yếu!
- Ta cho ngươi ba năm, ba năm sau đánh một trận cùng ta, ta sẽ không xuống tay lưu tình!
Nói xong, hắn không quay đầu tiến thẳng tới trước, dáng như rồng hổ, phong thái Vương giả.
- Hắc hắc! Thiên Hải Mộ Lan cũng bước đi, nhưng giọng nói nhẹ nhàng truyền lại. - Không thể ngờ ngủ say mấy vạn năm, loài người vẫn còn chưa suy sụp, xông ra một nhân vật làm ánh mắt ta sáng lên! Chu Hằng, mau trưởng thành đi, quả đấm của ta có chút tịch mịch rồi!
Ánh mắt Chu Hằng chớp động, hai nhân vật trác tuyệt này đều là thiên kiều mấy vạn năm trước!
Theo thời gian gần đây thiên địa kịch biến, những nhân vật thời kỳ thượng cổ ngày càng đông hơn, trong đó không thiếu thiên kiều tuyệt thế kinh diễm, không hề kém hơn đám người Triệu Đoạt Thiên, Ứng Thừa Ân. - Nè, tỉnh lại thôi! Chu Hằng vỗ vỗ Hoặc Thiên, làm cho Nữ Vương đại nhân bực bội trừng hắn một cái, đứng lên đi tới trước.
Hai người đi ra khỏi lầu các, chỉ thấy phía trước vốn là một trang viên thanh nhã, nhưng hiện giờ lại bị lực lượng kinh khủng chia ra làm hai, trên mặt đất mơ hồ thấy được những kình khí di động, tỏa ra sát khí làm người ta kinh hồn.
Dấu vạch này chỉ khoảng 10 trượng, vốn là có thể nhảy qua, nhưng từ sau khi vào lầu các, mọi người đều mất hết linh lực, căn bản không ai dám nhảy qua giới hạn này.
Ở đối diện hoa viên, là một gian nhà trệt lớn, cửa đóng chặt, không nhìn ra được bên trong che giấu cái gì.
Càng là không nhìn thấy, trong lòng càng tràn đầy mong chờ, một đám người vắt óc suy nghĩ làm sao vượt qua được khe rãnh mà bình thường không đáng lọt vào mắt bọn họ.
10 trượng đấy, không có linh lực chống đỡ, lại không cách nào triển khai Thần chích, chỉ dựa vào thể lực, ai mà vượt qua được?
Có người tế ra pháp khí phi hành, lại phát hiện căn bản không thể sử dụng, nơi này áp chế mọi linh lực, bao gồm cả linh khí tràn ra từ linh thạch. Có người muốn đào đường hầm, lại phát hiện mặt đất Tiên giới vô cùng chắc chắn, chỉ sợ bọn họ ra khỏi lầu các khôi phục thực lực cũng không thể làm gì được.
Núi bảo vật ở trước mắt, nhưng chỉ có thể nhìn không được chạm vào, ai mà cam lòng, đều bắt đầu động não.
- Các vị, không thể bỏ dở nửa chừng được chứ? Mọi người đừng che giấu nữa, lấy ra bảo vật áp rương, không nghĩ cách vượt qua cửa ải này, mọi người chỉ có thể đứng nhìn núi bảo vật thôi! Một cường giả Dạ Ma tộc nói.
- Đằng trước có thể có tiên duyên, một có được thì phải trả giá!
- Hừ! Cứ để cho ba người nhận được truyền thừa kiếm tiên lấy bảo vật ra trước đã!
- Bọn họ lấy được truyền thừa cấp Tiên, tự nhiên phải góp chút sức!
- Không sai!
- Có lý!
Mọi người đều nhắm thẳng vào Chu Hằng, An Hà Lạc Nguyên cùng Thiên Hải Mộ Lan, cái gọi là bảo vật áp rương tự nhiên không cần dùng thì không đụng tới, nếu trước đó ba người bọn họ lấy được chỗ tốt, lúc này tự nhiên phải do bọn họ bỏ công góp sức.
An Hà Lạc Nguyên hừ khẽ một tiếng, khoanh tay ngang ngực, tỏ vẻ khinh thường. Thiên Hải Mộ Lan biểu tình cũng không khác mấy, tràn đầy ngạo khí.
- Hai tên các ngươi cũng cuồng ngạo quá đi chứ? Thái độ của hai người làm cho các lão tổ hết sức bất mãn, bọn họ không phải Kết Thai Cảnh thì là Thần Anh Cảnh, nào từng bị người ta ngạo mạn đối đãi như thế?
- Cuồng thì sao chứ? Thiên Hải Mộ Lan đầy vẻ khinh thường. - Những kẻ đi ra từ võ đạo điêu linh các ngươi, chiến lực quá yếu, lúc ta còn Kết Thai Cảnh đã có thể đánh ngược các ngươi! Con mẹ nó thiệt là cuồng mà!
Lão tổ các tộc đều giận dữ trợn mắt, chỉ là chỗ này hạn chế linh lực, muốn đánh thì đánh lộn như lưu manh đầu đường, hoàn toàn coi sức tay chân! Mỗi một lão tổ này đều là người có thân phận, làm sao bỏ được mặt mũi?
Nói lại, nếu thật đánh nhau, bất luận là Thiên Hải Mộ Lan hay An Hà Lạc Nguyên, đều có khí huyết tràn đầy, sinh cơ bừng bừng, đang lúc tráng niên, thân thể đang ở trong thời kỳ sung mãn nhất cuộc đời!
Đánh, là tự rước lấy nhục!
Nghẹn một hơi, mọi người đều không cam lòng lấy ra bảo vật áp rương làm cho người khác hưởng, toàn trường liền rơi vào trong yên lặng.
Chu Hằng mỉm cười, lại lui trở ra ngoài.
Đi ra ngoài lầu các, một thân linh lực liền vận chuyển tự nhiên, Chu Hằng nói một tiếng với Hoặc Thiên, triển khai năng lực Phệ Kim tộc, bắt đầu cắn nuốt "ván cửa" nhặt được lúc đầu, hiện tại trở thành mấy trăm mảnh nhỏ, cầm từng cục từng cục trên tay dễ dàng luyện hóa.
Đây là kim loại ở là Tiên giới, tuy rằng không biết có tính là quý hiếm ở Tiên giới hay không, nhưng đối với Chu Hằng hiện tại, tuyệt đối là vật đại bổ cho thể chất Phệ Kim tộc.
Nếu người bên trong cứ giằng co, hắn tự nhiên kiếm chuyện mà làm.
Một cục, hai cục, ba cục!
Năng lực của Phệ Kim tộc vô cùng mạnh mẽ, mặc dù đây là kim loại ở Tiên giới, nhưng luyện hóa lại không khó khăn, sau khi luyện hóa mỗi một cục, thể chất của Chu Hằng được tăng lên rõ ràng.
Nguyên bản thể chất của hắn đã mạnh hơn cả pháp khí Sơn Hà Cảnh, nhưng theo mấy lần bị thương, tiêu hao một ít kim loại căn nguyên Phệ Kim tộc, nhưngcũng không lùi bước bao nhiêu, chỉ là luyện hóa xong nửa cục kim loại Tiên giới, hắn đã khôi phục trạng thái tốt nhất.
Sau khi luyện hóa xong hai cục kim loại, thể chất của hắn đạt tới Sơn Hà Cảnh đỉnh phong.
Đột phá thể chất không cần lĩnh ngộ, vừa đến là thành công.
Thân thể hắn rung động, thể chất liền nhảy vào Linh Hải Cảnh!
Chu Hằng không hề ngừng lại, tiếp tục luyện hóa những mảnh kim loại còn thừa, cánh cửa này có giá trị quá lớn với Chu Hằng, nói không chừng có thể trực tiếp đưa hắn lên Thần Anh Cảnh!
Thể chất của hắn tiếp tục tăng lên, nếu như nội thị bản thân, xương cốt toàn thân đều tỏa ra thần quang màu vàng, rực rỡ như thiên thần!
Thần quang trào ra, thể chất của Chu Hằng được tăng cường cực nhanh.
Khi luyện hóa hết 1/10 các mảnh kim loại, thể chất của hắn được đẩy vọt lên Linh Hải Cảnh đỉnh phong, xương cốt toàn thân phát ra tiếng nổ đùng đùng, sau đó như trống chiều chuông sớm, tràn đầy nhịp điệu.
So với độ khó đột phá cảnh giới linh lực, hay hoặc là hình thành Thần chích, đột phá thể chất tuyệt đối đơn giản. Chu Hằng chỉ rùng mình, trên người không ngừng phát ra tiếng đại đạo hát vang, hai ngày hai đêm sau, thể chất của hắn đi trước một bước tiến vào Kết Thai Cảnh!
Từ góc độ chiến lực, thể chất đạt tới Kết Thai Cảnh khác xa không thể sánh với linh lực tầng thứ Kết Thai Cảnh!
Trước tiên không nói mỗi lão tổ Kết Thai Cảnh có kích cỡ không gian đan điền khác nhau, nửa bước tiên nhân còn có Thần chích, linh lực bù đắp nhau, chiến lực vô cùng.
Tuy nhiên, nếu đơn thuần là năng lực chịu công kích, Chu Hằng quá sức mạnh mẽ, đây là sánh với pháp khí Kết Thai Cảnh, ngay cả Thiên Quân Thần Anh Cảnh muốn phá hủy cũng không phải chuyện nhất thời!
Một hơi xông lên Thần Anh Cảnh!
Chu Hằng tiếp tục cắn nuốt những mảnh kim loại Tiên giới còn thừa, nhưng hắn lập tức phát hiện dự tính trước đó là quá mức lạc quan. Kết Thai Cảnh quả thật là một cái hố không đáy, hắn luyện hóa hết những mảnh kim loại còn lại, cũng chỉ hoàn thành một phần tư tiến triển Kết Thai Cảnh.
Thể chất mạnh mẽ như vậy, có thể xông qua khe nứt do kiếm khí chém ra.
----------oOo----------

Chương 348: Thân thể mạnh mẽ


- Hoặc Thiên, đi! Chu Hằng quay sang gọi thiên nữ tuyệt thế lười biếng nhàm chán, hai người lại đi vào lầu các, sau khi đi qua, đến chỗ hoa viên đang sôi trào kiếm khí.
Chu Hằng cảm ứng lần nữa, không khỏi khẽ kêu ra tiếng, bởi vì uy lực kiếm khí đang trong suy yếu.
Cấm chế sơn cốc lúc trước cũng vậy, theo thời gian trôi qua mà không ngừng yếu đi!
Trong lòng Chu Hằng có phán đoán khái quát.
Mảnh Tiên đại lục này lúc trước hẳn là ở trong khe nứt không gian, ở trong đó thời gian trôi đi có vẻ cổ quái, khiến cho mọi thứ đều bảo trì ở hình thái nguyên bản, nhưng từ sau khi xuất hiện trong hư không, mọi thứ đã khôi phục bình thường.
Cho nên, cấm chế sơn cốc bị đả kích chí mạng bị tan rã rất nhanh, còn kiếm khí này cũng vậy, chỉ là tốc độ chậm hơn nhiều.
Nếu như mọi người có đủ kiên nhẫn, mọi uy hiếp nơi này đều sẽ tiêu tán, bất cứ ai cũng có thể xông qua.
Đương nhiên, nếu không có ai xông qua trước, như vậy mọi người sẽ kiên nhẫn chờ được. Nhưng mà, nếu cân bằng này bị phá vỡ, những người còn lại có thể ngồi chờ được sao?
Chu Hằng mỉm cười, hắn chính là kẻ phá vỡ cân bằng đó!
Hắn vòng tay ôm Hoặc Thiên vào lòng, chọc cho thiên nữ tuyệt thế kêu to một tiếng, ném cho hắn một cái trợn trắng, sau đó bước nhanh tới trước.
- Tiểu tử này muốn làm gì?
- Tuy rằng sát khí nơi này phai nhạt một chút, nhưng mọi người đều bị áp chế linh lực, hiện tại xông qua chính là chịu chết!
- Hừ! Còn ôm một nữ nhân, đúng là kiêu ngạo!
- Ỷ vào bảo vật của Tam Dương Thiên Tôn, chém giết một Thần Anh Cảnh cùng Kết Thai Cảnh, liền thật cho rằng mình là vô địch thiên hạ hay sao?
- Đáng tiếc, tiểu tử này còn học được ba thức kiếm pháp Tiên cấp, cũng theo hắn trở về cát bụi!
Mọi người đều cười lạnh, còn Thiên Hải Mộ Lan cùng An Hà Lạc Nguyên lại hơi cau mày, bọn họ dứt khoát không tin Chu Hằng lại ngốc như thế, chẳng lẽ tiểu tử này không nhịn được muốn sử dụng bảo vật siêu cấp gì?
Nhưng nhìn dáng điệu này, quả thật không làm người ta tin được!
Hiện tại mọi người đều bị áp chế tu vi linh lực, tự nhiên không ai có năng lực ngăn cản Chu Hằng, hơn nữa ngoài Nguyên Thạch Hưởng ra thì không có ai định ngăn cản Chu Hằng, đều mặt lạnh nhìn hắn bước nhanh tới trước.
- Tiểu hữu! Nguyên Thạch Hưởng lên tiếng.
Chu Hằng dừng bước, quay đầu hỏi: - Tiền bối, có chuyện gì sao?
Nguyên Thạch Hưởng liền có kích động muốn trợn trắng, vậy còn không rõ hay sao? Thôi đi thôi đi, tiểu tử này không phải hạng người lỗ mãng, ban đầu trước khi chém giết Tẩm Huyết Thiên Quân, có ai lại tin hắn làm được điều này?
Trên người tiểu tử này có bí mật lớn, có được thủ đoạn tự bảo vệ mình!
- Cẩn thận một chút! Hắn chỉ nói một câu này.
- Cảm tạ tiền bối quan tâm! Chu Hằng hơi khom người, Nguyên Thạch Hưởng vẫn luôn đổi xử tốt với hắn, trong lòng hắn cảm kích, rất là tôn trọng vị lão nhân này.
Hắn xoay người lại, hít sâu một hơi, đạp bước đi ra ngoài.
Cứ thế trực tiếp đi vào vết rách hoa viên!
- Tiểu tử này điên rồi!
- Nếu tu vi linh lực của chúng ta vẫn còn, hình thành khiên linh lực, tự nhiên không sợ sát khí này! Nhưng bây giờ...
- Vốn nhìn hắn có thể lĩnh ngộ ba thức Tiên pháp, lẽ ra là người thông minh, sao lại làm ra chuyện ngốc như vậy?
- Đúng là không biết phải nói gì nữa!
Những lão tổ Kết Thai, Thần Anh Cảnh này đều là hạng lòng dạ thâm trầm, sẽ không dễ đổi sắc, nhưng bây giờ tình huống quá khác thường. Rõ ràng Chu Hằng là hạng người thông minh, nhưng cố tình lại làm ra một chuyện cực kỳ ngu xuẩn!
Chu Hằng một chân đạp xuống, chân chính bước vào khu vực bị dư sóng kiếm khí cắt ngang.
Vù vù vù!
Những kiếm khí kia đều náo động, như những con rắn nhỏ bắn về phía hắn.
Chu Hằng không đổi sắc, nhanh chân bước đi, toàn thân như thần tỏa sáng màu vàng, như thần linh từng bước truyền đạo, chiếu sáng vạn thế.
Kiếm khí đến người, ngay cả lớp da cũng không phá vỡ được! Trước đó Chu Hằng đã từng thử cường độ kiếm khí này, có thể dễ dàng xé nát phòng ngự cấp bậc Sơn Hà Cảnh của hắn, nhưng cũng chỉ tổn thương da thịt, không làm tổn hại xương cốt, có thể thấy được cường độ này tối đa là cấp bậc Linh Hải Cảnh.
Đương nhiên, kiếm khí này thật sự tiến vào cơ thể, sẽ có lực phá hoại vô cùng, vết thương không thể lành được, thậm chí có thể khiến cường giả Kết Thai Cảnh, Thần Anh Cảnh chảy máu đến chết!
Bây giờ cường độ thể chất của Chu Hằng đạt tới Kết Thai Cảnh, cường độ xương cốt còn vượt qua cả pháp khí Kết Thai Cảnh, sau khi khởi động tầng phòng ngự này, kiếm khí đó tự nhiên cũng không tổn thương được hắn.
Hắn biết rõ tình huống của mình, nhưng người khác lại không biết, nhìn thấy kiếm khí như hàng triệu con rắn nhỏ quấn quanh người Chu Hằng, nhưng không thể nào cắt qua da của hắn, tự nhiên làm mọi người kinh ngạc trừng lớn mắt.
Đã không còn nhiều chuyện có thể khiến những lão tổ này giật mình biến sắc!
- Tên này vận dụng bảo vật gì? Có người thì thào nói.
Mọi người đều bị giam cầm linh lực, như vậy tự nhiên là phải vận dụng bảo vật gì đó mới được.
- Không, không phải bảo vật, là thể chất của hắn!
- Đúng thế, thể chất của hắn đạt tới Kết Thai Cảnh, mới có thể chống đỡ những sát khí này!
- Khè, tiểu tiểu này đã hình thành thần tai, thể chất lại đột phá Kết Thai Cảnh, linh thể song tu, ngày sau chẳng phải sẽ vô địch thiên hạ?
- Vạn Cổ Đại Đế năm đó cũng không đáng sợ như hắn!
- Nhân tộc lại xuất hiện một đại nhân vật khó lường hay sao?
Các lão tổ dị tộc đều lạnh lùng nhìn bóng lưng Chu Hằng, trong ánh mắt trào ra sát khí, bọn họ đều không muốn trong Nhân tộc lại xuất hiện một Vạn Cổ Đại Đế!
Sau khi rời khỏi nơi này, phải giết tiểu tử đó!
Chu Hằng bước nhanh tới trước, khoảng cách 10 trượng có dài bao nhiêu, vài hơi thở là đã đến đối điện.
- Còn không mau thả Bổn cung xuống! Hoặc Thiên vẻ mặt bực bội nói.
Chu Hằng cười hắc hắc, nói: - Ôm lâu một hồi cũng không mất miếng thịt nào, đừng nhỏ mọn như vậy!
Hoặc Thiên tức giận đến hùng hổ trừng hắn, hờn dỗi không để ý đến hắn nữa.
Chu Hằng vẫn thả Hoặc Thiên xuống, chiếm chút tiện nghị cũng không sao, nhưng làm quá thì lại tổn hại nhân phẩm.
- Mời! Hắn làm như thị vệ hành lễ với Hoặc Thiên.
- Hừ! Hoặc Thiên ngẩng cao đầu, bày ra đầy đủ tư thế Nữ vương. Nhìn thấy hai người sẽ lập tức đi qua hoa viên, đẩy cửa tiến vào phòng đối diện, những người đằng sau liền không thể bình tĩnh được nữa! Trong gian phòng kia, có thể nào cũng cất giấu tiên vật hay không?
Không thể bị người cướp được!
Đến lúc này, mỗi người đều phải tế ra bài tẩy của mình, còn che giấu nữa thì sẽ bỏ lỡ tiên duyên!
Bát tiên qua biển, đều tự thi triển thần thông!
Các lão tổ đều tế ra những bảo vật mà bình thường không đến lúc nguy hiểm đến tính mạng đều luyến tiếc sử dụng, như tranh nhau xông tới trước, kiếm khí đánh tới liền dẫn phát phản ứng của các bảo vật, bùng lên hào quang đủ màu sắc.
Lúc trước nguyên chủ nhân của hắc kiếm chém ra một kiếm, cắt đứt mảnh Tiên đại lục này, lực lượng đó tuyệt đối mạnh mẽ đến mức khiến người ta líu lưỡi! Lực lượng to lớn như thế, đừng nói chỉ là mấy Kết Thai Cảnh, Thần Anh Cảnh, ngay cả những tiên nhân thượng cổ còn không phải bị chém giết ngay lập tức?
Nhưng mà, dù sao đây chỉ là một cái dư sóng của dư sóng kiếm khí, lại còn đã trôi qua không biết bao nhiêu năm, tuy rằng bảo lưu được lực phá hoại đáng sợ, cắt thành vết thương là không thể khép lại, nhưng cuối cùng uy lực cũng giảm mạnh.
Các lão tổ đều tế ra bảo vật, nhưng nơi này ngay cả linh thạch cũng không dùng được, cũng không thể cung cấp lực lượng cho bảo vật, chỉ có thể tiêu hao căn nguyên của bảo vật. Thế này giống như võ giả đang cạn kiệt sinh mệnh tương lai mà chiến đấu, tạo thành tổn hại không thể lường được lên bảo vật.
Chính bởi vì thế, các lão tổ này đều không muốn sử dụng, mà kéo qua kéo lại, thẳng đến khi Chu Hằng dẫn đầu đi qua, bọn họ liền không ngồi yên được nữa. Vì tiên vật có khả năng tồn tại, bọn họ không bỏ được cũng phải bỏ ra!
Chu Hằng cũng không tạo chướng ngại với những người đằng sau, đi đến trước cánh cửa đóng kín, đưa tay đẩy ra.
Tay vừa chạm vào cửa, cánh cửa này liền tự động mở ra, không một tiếng động.
- Cửa mở rồi!
Chu Hằng còn chưa vào, liền thấy những lão tổ đằng sau đã vội chạy đến, mỗi ông già bà lão chạy còn nhanh hơn ăn trộm, chen lấn qua Chu Hằng xông vào cửa.
- A! Mọi người xông vào phát ra những tiếng hô, Chu Hằng đợi cho Nguyên Thạch Hưởng cũng đến, nói: - Tiền bối, mời!
- Ha ha, tiểu hữu, mời!
Ba người cùng bước vào phòng, Chu Hằng cùng Nguyên Thạch Hưởng đồng thời phát ra tiếng hô.
Linh lực của bọn họ bị áp chế lại khôi phục như thường!
Đây là một khu Võ Đấu Trường, vị trí giữa dùng đá màu vàng trải nền, không biết dùng chất liệu gì. Khu vực này rất lớn, chiếm hết 2/3 diện tích phòng này, bên trên trống rỗng, hẳn là chỗ dùng để chiến đấu.
Xung quanh thì bày những chiếc bồ đoàn, như là cung cấp cho người ngồi xem chiến.
Mọi người đều mở to mắt, bọn họ đều không muốn trả giá đắt như thế, chạy đến đây lại không có thu hoạch gì.
Ở giữa tự nhiên không có gì mà xem, mọi người liền phân tán tìm tòi xung quanh, ở trong phòng có nhiều giá đỡ vũ khí, nhưng đáng tiếc là không có một món nào nguyên vẹn, đều bị cắt làm bảy tám mảnh, thậm chí còn vỡ vụn.
Những thứ này cho dù là tiên vật, nhưng vỡ thành như vậy thì quả thật không có chút tác dụng nào.
Chu Hằng thử cầm một mảnh lên cắn nuốt, lại phát hiện tinh hoa kim loại bên trong đã sớm xói mòn hết, như là củ khoai cháy khét, căn bản không thể nuốt vào bụng được.
Hắn thử liền mảnh mảnh, liền bỏ qua ý này, mặc dù trong phòng không bị dư sóng kiếm khí trực tiếp quét trúng, nhưng sát khí đánh vào, cũng hủy diệt mọi thứ.
- Vật kia! Đột nhiên Hoặc Thiên gọi Chu Hằng, tay nhỏ chỉ vào trong góc, ở đó có một mảnh vải trắng, lại giống như tờ giấy, nhìn không khác gì phế phẩm.
- Thứ tốt? Chu Hằng quay đầu sang kề sát bên tai Hoặc Thiên hỏi.
Hơi nóng phun ra, Hoặc Thiên rùng mình một cái, bực bội trừng hắn một cái, nói: - Nếu không phải thân phận Bổn cung cao quý, không bao giờ cúi mình, còn cần phái ngươi đi hay sao?
Nữ nhân này!
Chu Hằng co rút khóe miệng, nhưng cũng tin tưởng tài của Hoặc Thiên, lúc này cầm thứ trắng kia lại, sờ vuốt, đây là vải, rất trơn mịn.
Hắn mở ra xem, miếng vải này không lớn, chỉ như chiếc khăn tay bình thường, bên trên thêu 10 con mãnh thú khác nhau, có đầu trâu thân hổ, có cổ rắn đuôi lừa, đều rất cổ quái.
- Tiểu bối, giao thứ trong tay ngươi cho lão phu! Ngay lúc này, một cường giả Dạ Ma tộc khẽ quát Chu Hằng.
----------oOo----------

Chương 349: Chữ bằng máu


Chu Hằng liếc hắn một cái, lạnh lùng: - Cút!
Cường giả Dạ Ma tộc kia thiếu chút nữa giận điên, tuy rằng hắn không phải Thiên Quân Thần Anh Cảnh, nhưng cũng là lão tổ Kết Thai Cảnh, nào có bị người ta quát một chữ "Cút"? Tiểu tử này, còn nghĩ bây giờ là lúc mọi người bị áp chế linh lực hay sao?
Thể chất tiến vào Kết Thai Cảnh thì sao chứ, chỉ là mãng phu mà thôi, có thể sánh được với Kết Thai Cảnh chân chính hay sao?
- Tiểu bối, họa từ miệng mà ra! Cường giả kia cười lạnh, trên đầu hiện ra hình cái trứng, bên trong có một con hổ gầm thét, thần thức mới cảm ứng được tiếng rống giận, tay phải giơ lên vỗ xuống Chu Hằng.
Hắn biết Chu Hằng bất phàm, bởi vậy vừa ra tay liền vận dụng Thần chích, muốn một chiêu bắt lấy Chu Hằng!
Chu Hằng không hề sợ hãi, trước sau hắn đã từng giết một Thần Anh Cảnh, một lão tổ Kết Thai Cảnh, hiện tại thể chất lại tiến vào Kết Thai Cảnh, nào có gì phải sợ? Người khác chỉ biết sức trâu của hắn đạt đến Kết Thai Cảnh, nhưng căn bản không rõ hắn đã thông qua năng lực của Phệ Kim tộc rèn luyện cường độ thân thể đến trình độ nào!
Bàn tay đánh tới!
Chu Hằng ánh mắt sắc bén, nắm tay màu vàng đánh ra.
Ầm!
Trong tiếng nổ vang, Chu Hằng bị đánh bay ra trăm trượng, đụng mạnh vào vách tường đằng sau, sau đó bị chấn ngược trở ra.
Nếu vách tường này xây dựng ở phàm giới, như vậy bị Chu Hằng đụng mạnh như vậy, lực lượng truyền ra, cả căn phòng này đã nháy mắt tan rã. Tuy nhiên đây là kiến trúc là Tiên giới, tuy rằng đã chịu đủ tổn thương, nhưng bị Chu Hằng đụng một cái mà không rớt xuống một chút tro bụi gì.
Chu Hằng bình thản như thường, ánh mắt nhìn cường giả Dạ Ma tộc kia mang theo một tia khinh thường.
Đơn thuần so sánh lực lượng, linh lực cùng Thần chích dung hợp tự nhiên hoàn toàn nghiền nét sức trâu thân thể. Nhưng Chu Hằng không chỉ có sức trâu, thể chất của hắn mạnh mẽ đến mức vượt qua pháp khí Kết Thai Cảnh, muốn dùng sức mạnh ăn chắc hắn, vậy phải cần có lực lượng cấp bậc Thần Anh Cảnh!
Hiện tại hắn chính là một cái pháp khí hình người, hơn nữa còn là cấp bậc Kết Thai Cảnh, va chạm cấp bậc này tính là cái gì?
Chọi cứng một đòn này, là Chu Hằng muốn biết chênh lệch thực lực với đối phương, biết người biết ta, mới có thể trăm trận không thua.
Hắn lộ ra chiến ý sôi trào, tay phải rung lên, tế ra hắc kiếm nắm trong tay, lưỡi kiếm tỏa ra ánh sáng lạnh lẽo. Vù, Chu Hằng đạp chân bắn ra, phát động phát động Tấn Vân Lưu Quang Bộ, hắn nhanh như tia chớp, vung kiếm chém về phía cường giả Dạ Ma tộc kia.
- To gan! Cường giả Dạ Ma tộc kia là Hổ Doanh Phong, chính là trẻ bị bỏ rơi, từ nhỏ được hổ dữ nuôi lớn, tình tình hung bạo. Nhưng không thể phủ nhận, hắn tuyệt đối là thiên tài trong thiên tài, trở thành tồn tại Kết Thai Cảnh, là một trong những cường giả mạnh nhất đứng ở đỉnh cao võ đạo!
Một đòn không thể chế trụ được Chu Hằng, lại làm cho đối phương phát động phản kích, Hổ Doanh Phong tự nhiên giận tím mặt, đây là trực tiếp khiêu khích hổ uy của hắn!
Hắn rống lớn, Thần chích rít gào ở trong chiếc trức, khí thế vô hình hóa thành một con hổ to lớn. Hai tay thành quyền, thân mình phóng về phía Chu Hằng, đồng thời đẩy ra.
Linh lực của hắn, Thần chích trên đầu, cùng với khí thế trên người, lập tức cùng hóa thành một con hổ dữ, sau đó dung hợp vào nhau, biến thành một con hổ màu xanh không khác biệt gì bình thường, bổ nhào vào Chu Hằng.
Chu Hằng không hề sợ, kiếm trên tay phải tung ra, Phi Vũ Thất Kiếm xuất hiện!
Diệp Lạc Duyên Diệt!
Oong!
Cảnh tượng kỳ dị xuất hiện, xung quanh như biến thành núi rừng, tràn đầy lá khô, gió nhẹ thổi qua, lá rụng bay xuống. Một đôi người yêu chia ly dưới tàng cây, nước mắt nhòa mi, tình dứt duyên tàn.
Nơi kiếm thế đi qua, mỗi người đều bị chuyện tình lây nhiễm, có nỗi niềm cảm thương không khỏi rơi lệ.
Hổ Doanh Phong đứng mũi chịu sào, hắn biết rõ đây là ảo cảnh do Chu Hằng chế tạo ra, nhưng tâm thần lại không tự chủ bị ảnh hưởng, Thần chích thuộc về tầng ý chí, bại trận đầu tiên.
Tiếp theo, khí thế của hắn sụp đổ, chiến lực tổn thất mạnh, sau cùng linh lực hỗn loạn, con hổ đánh ra hoàn toàn mất đi duy trì, nháy mắt liền tan biến!
Ngay vào lúc này, bên trong mảnh lá rơi, một thanh kiếm gãy đen tuyền đâm ra!
Hổ Doanh Phong sắc mặt đại biến, từ sau khi hắn tiến vào Kết Thai Cảnh tuy rằng trở nên vô cùng tự cao tự đại, nhưng cuối cùng cũng đã trải qua vô số trắc trở mới đi đến bước này, ý chí vẫn vô cùng cứng cỏi. Lúc này mạnh mẽ cắt đứt mấy mạch máu, bụp bụp bụp, cả người phun máu đầm đìa, cuối cùng hắn tỉnh táo lại.
Lui lại!
Vụt! Hào quang đen quét qua, nơi Hổ Doanh Phong vốn đang đứng hình thành lốc xoáy màu đen, Chu Hằng đứng thẳng, lạnh lùng nhìn Hổ Doanh Phong chật vật chạy trốn. Hai người giao thủ mặc dù chỉ là chuyện trong nháy mắt, nhưng người trong phòng ai không phải cao thủ tuyệt thế, chỉ cần khóe mắt liếc qua, liền có thể nhìn rõ ràng tất cả.
Tên này thật đáng sợ!
Chẳng những có lực phòng ngự kinh người, hơn nữa kiếm pháp kia... có thể ảnh hưởng ý chí người ta!
Vì cái gì cường giả Kết Thai, Thần Anh, Hóa Thần được xưng là nửa bước tiên nhân? Là bởi vì bọn họ hình thành Thần chích, mà Thần chích dẫn động thiên địa, tụ tập linh khí, hỗ trợ với linh lực của bản thân, có thể bộc phát ra chiến lực vô cùng đáng sợ!
Thần chích nói thẳng ra chính là ý chí, nếu như ý chí bị ảnh hưởng, như vậy uy lực Thần chích tự nhiên giảm mạnh!
Đây cũng là nguyên nhân vì sao Vạn Cổ Đại Đế có thể quét ngang khắp chốn ở mấy vạn năm trước, Thần chích của hắn có uy lực áp chế, thậm chí khuất phục võ giả cùng cảnh giới, vậy thì làm sao người ta đấu được với hắn?
Nhưng bây giờ, một bộ kiếm pháp lại cũng có uy năng như thế!
Khè!
Đây là Tiên pháp!
Đúng vậy, tuy rằng chỉ có ba người Chu Hằng, Thiên Hải Mộ Lan cùng An Hà Lạc Nguyên là học được Phi Vũ Thất Kiếm, nhưng các lão tổ khác quan sát lâu như vậy, khẳng định cũng có được lĩnh ngộ nhất định, cho dù không biết thi triển nhưng cũng không khó nhận ra.
Trước đó bọn họ chỉ có nhận thức cảm tính, đây là kiếm pháp Tiên cấp, nhất định bất phàm! Nhưng rốt cuộc bất phàm đến mức nào, ai mà biết được? Nhưng bây giờ, bọn họ đã biết!
Không hổ là kiếm pháp Tiên cấp!
Mỗi người đều đỏ cả mắt, đều nhìn chằm chằm Chu Hằng, An Hà Lạc Nguyên cùng Thiên Hải Mộ Lan.
Chu Hằng cầm kiếm mà đứng, vừa thi triển Phi Vũ Kiếm Pháp, lòng tin của hắn liền tăng mạnh. Thức kiếm pháp này mặc dù cũng tiêu hao linh lực của hắn khá lớn, nhưng cũng không thể so sánh với Lăng Thiên Cửu Thức, trực tiếp hút hắn đến thành xác khô!
Nếu những lão già mất nết này quả thật muốn quần công, Chu Hằng cũng không ngại mượn sức Hoặc Thiên, dẫm đạp lên những lão già này!
Hắn không muốn đại khai sát giới bây giờ, là bởi trình tự linh lực của hắn còn chưa đột phá Kết Thai Cảnh, giết những lão tổ này cũng không kiếm được chỗ tốt gì! Không gian đan điền của hắn quá lớn, đơn thuần dựa vào bản thân tu luyện căn bản không thể nào hoàn thành tích lũy linh lực, nhất định phải đi con đường giết chóc này.
Cho nên Chu Hằng quả thật không đành lòng giết những cường giả này, cũng không phải hắn mềm tay, mà là giết bây giờ thì quá lãng phí!
- Đây... đây là đại chiến Tiên giới! Ở trong lúc căng thẳng này, ở góc phòng truyền đến tiếng nói của một người.Những người khác còn tưởng là có bảo vật gì, đều vội quay đầu nhìn, lại thấy một lão nhân áo trắng đang ngồi cạnh tường, vẻ mặt kinh hoàng.
- Phó Thiên Quân, ngươi phát hiện cái gì? Có người hỏi.
Lão già áo trắng này là tồn tại Thần Anh Cảnh, trước tiên không nói chiến lực như thế nào, người ta thấy đầu tiên là trường thọ, không biết dùng qua bảo vật duyên niên gì, sống đến giờ đã sắp 5000 tuổi, nhưng vẫn còn chưa chết. Nếu như so sánh ai sống lâu nhất, hắn tuyệt đối miểu sát mọi người!
Còn một mặt khác, hắn thích nhất là nghiên cứu văn hóa cổ, cảm thấy vô cùng hứng thú với đoạn lịch sử biến mất lúc Vạn Cổ Đại Đế ngã xuống hay mất tích, vẫn luôn góp nhặt tư liệu để giải mã đoạn lịch sử mất mát đó.
Ở trên thế giới dùng võ đứng đầu này, vị Phó Thiên Quân này lại có danh xưng nho nhã là Học giả.
- Có chữ bằng máu, hẳn là ghi lại nguyên nhân mảnh Tiên đại lục tan vỡ, đáng tiếc... không được đầy đủ! Phó Thiên Quân nói, trong giọng tràn đầy kính sợ cùng hưng phấn.
Đó là đương nhiên, Tiên đối với các lão tổ này là cao không thể với, là giấc mộng sau cùng của bọn họ!
Nhưng bây giờ thì sao, một mảnh Tiên đại lục đụng vào Phàm giới, mọi sinh cơ đều bị xóa sổ!
Rốt cuộc là lực lượng cỡ nào mới làm được?
Bọn họ thì đừng nói phá hủy mảnh đại lục này, ngay cả một viên gạch miếng ngói cũng không phá hoại được, chênh lệch giữa hai bên đến cỡ nào?
Ở trước lực lượng vô địch này, ai mà không kính sợ?
Bọn họ một mặt tràn đầy mơ tưởng di vật của Tiên, nhưng một mặt khác trong lòng tràn đầy sợ hãi, lỡ như lực lượng hủy diệt Tiên đại lục này lại phát ra thì sao? Phàm giới có lực lượng gì ngăn cản được?
Nghe được Phó Thiên Quân nói thế, mọi người liền tụ tập lại, muốn biết rốt cuộc năm đó đã xảy ra náo động lớn cỡ nào.
"Trời giáng đại tai... Đạo Tổ mở ra thông đạo Luân Hồi, nhưng thời gian đã quá trễ, có lực lượng vô danh lan tràn, mọi người đều hóa thành tro bụi... Ta không chết ngay, là bởi lấy được bộ giáp này từ di tích cổ? Xong rồi, người Đạo tràng chết hết, ta cũng bị thương nặng khó thoát được cái chết!"
"Đại hận... Tại sao lại xảy ra đại tai họa lên đầu chúng ta? Chúng ta phạm sai gì? Đạo Tổ nói có cường giả tuyệt thế giao chiến, đây là dư sóng chiến đấu của bọn họ, họa lan tới chúng ta! Những cường giả kia... rốt cuộc là ai?"
"Bảy đại Tiên Tổ đâu? Vì sao không ra ngăn cản?"
"Ta thấy được, đó là một đạo kiếm khí màu đen, không...."
Chữ máu dừng ở đây, nhưng mọi người đều đoán được hình ảnh lúc đó, một đạo kiếm khí màu đen giáng xuống, mảnh Tiên đại lục hoàn toàn tan vỡ, văng ra khỏi Tiên giới, không biết trôi nổi bao lâu trong không gian hư vô, thẳng đến không lâu trước mới rơi xuống Phàm giới.
Chỉ vẻn vẹn là một đạo kiếm khí màu đen, liền phá hủy một mảnh đại lục Tiên giới?
Mọi người nhìn nhau, đều có cảm giác hơi lạnh tràn lan.
Có thể trở thành nửa bước tiên nhân, ai không phải hạng người tâm cao khí ngạo? Nhưng bọn họ có tự cao tự đại cũng phải kính tiên nhân như thần linh! Nhưng giờ thì sao, Tiên giới đã bị một đạo kiếm khí chém nát, cái gọi là tiên nhân còn không biết tồn tại tiêu diệt bọn họ gọi là gì!
Ngay cả tiên nhân cũng chỉ là con kiến ở trước mặt lực lượng này, bọn họ lại tính là thứ gì?
Cùng là tiên nhân, có chênh lệch lớn như vậy sao?
Chẳng lẽ tiên nhân cũng giống như Tụ Linh, Kết Thai, Hóa Thần, chia làm vô số cảnh giới?
Mọi người đều im lặng không nói, khi bọn họ mò mẫm được một chút sự thật, thu được đả kích không gì sánh bằng, làm bọn họ gánh áp lực không thở nối
Năm đó, rốt cuộc Tiên giới đã xảy ra đại chiến cỡ nào, làm cho Tiên giới cũng bị đánh văng một mảnh đại lục?
Trong mọi người, cũng chỉ có Chu Hằng mới biết nhiều thêm một chút, bởi vì hắn biết đại chiến năm đó tuyệt đối có nguyên chủ nhân của hắc kiếm.
----------oOo----------

Chương 350: Thập Luyện Đồ


Trong lòng Chu Hằng dần có phỏng đoán.
Lúc trước tồn tại vô thượng ở Tiên giới tiến hành đại chiến, có mấy bên thì không rõ, nhưng nguyên chủ nhân của hắc kiếm hẳn là một thành viên trong đó. Sau đại chiến, nguyên chủ nhân của hắc kiếm tám phần là đã chết, còn hắc kiếm cũng đứt gãy, từ Tiên giới rơi xuống Phàm giới, cũng không biết sao lại đi vào trong người Chu Hằng.
Nguyên chủ nhân của hắc kiếm lúc trước hùng mạnh đến cỡ nào? Chỉ là dư sóng một kiếm liền cắt đứt mảnh Tiên đại lục này, chiến lực đó mạnh mẽ mà Chu Hằng hiện tại không thể tưởng tượng được!
Nhưng chính là tồn tại như vậy cũng chết trận! Thậm chí làm cho hắc kiếm cũng tan vỡ!
Đối thủ của hắn lại hùng mạnh đến cỡ nào!
Những kẻ địch đó cũng đã chết trong chiến đấu rồi chứ? Hay hoặc là bị thương, càng có khi là giành được toàn thắng, căn bản không hề bị thương?
Bọn họ vẫn đang thống trị Tiên giới?
Chu Hằng cười khổ, hắn còn chưa xông lên Tiên giới, hình như đã kết thù với tồn tại vô thượng nào đó ở Tiên giới!
Thôi đi, chuyện này để sau khi chân chính tiến vào Tiên giới rồi cân nhắc tiếp! Đạo của hắn không hề sợ hãi, chỉ có tiến thẳng tới trước! Ngay cả đằng trước tràn đầy bụi gai thì sao, hắn sẽ vì thế mà dừng lại không tiến tới?
Chu Hằng toát ra mỉm cười sáng lạn, Tiên giới à, hắn tràn đầy mong chờ.
- Đi thôi, chỗ này không có thứ gì tốt! Hoặc Thiên nói, còn kéo áo Chu Hằng, nếu không phải nàng trời sinh lười biếng, không vội vàng với chuyện gì, chỉ sợ đã sớm dắt Chu Hằng rời đi, tìm tới vị trí làm nàng rung động.
- Còn muốn chạy? Trước tiên giao vật kia ra đây, còn có ba thức kiếm pháp mà ngươi học được trước đó! Chu Hằng còn chưa nói, liền thấy Hổ Doanh Phong ra cản đường.
- Lão già, ngươi dám chặn đường Bổn cung?
Cũng không chờ Chu Hằng nói, Hoặc Thiên đã nổi giận ngay.
Tuy rằng dung nhan tuyệt thế của Hoặc Thiên bị nón che khuất, nhưng khí tràng của Nữ vương mạnh mẽ cỡ nào, lập tức làm cho Hổ Doanh Phong cảm ứng được một cỗ áp lực vô hình.
Có lời đồn, nói cô gái này chính là nữ nhân dị tộc Hóa Thần Cảnh hư hư thực thực ở Tử Vong Sâm Lâm, mặc dù bây giờ không nhìn thấy cánh, đuôi, nhưng những thứ này không khó che giấu đối với cường giả Hóa Thần Cảnh.
Nếu như thật sự là vậy... hắn còn không phải đang tự tìm đường chết hay sao?
Hy vọng không phải là thật!
Hổ Doanh Phong nhìn chằm chằm Hoặc Thiên, hắn không cảm ứng được một tia dao động linh lực trên người đối phương, quả thật không khác gì người phàm. Nhưng chính là vậy, trong lòng hắn càng không nắm chắc.
Nơi này là chỗ người phàm tới được?
Nếu không phải người phàm, vậy có thể làm hắn không nhìn ra sâu cạn, vậy chỉ có thể là tồn tại vượt qua hắn!
Hoặc Thiên lại không quan tâm, tư thái hiên ngang đi về phía Hổ Doanh Phong, gót sen lay động, cao quý ung dung không thể nào hình dung.
Trong lòng Hổ Doanh Phong đột nhiên có cảm giác bất an, đây là bản năng hình thành khi hắn trưởng thành cùng với hổ từ nhỏ, một loại trực giác đã cứu thoát hắn vô số lần từ khi hắn chưa đắc đạo. Hắn vô cùng tin tưởng loại trực giác này, thân mình lập tức lùi lại, không dám để Hoặc Thiên tới gần.
Hoặc Thiên tiến tới, hắn lùi lại, như đang gặp phải quỷ.
Đường đường lão tổ Kết Thai Cảnh lại bị một nữ nhân phàm tục làm cho chật vật chạy trốn? Những người khác nhìn thấy, nhưng không ai lại chê cười Hổ Doanh Phong, bởi vì bọn họ cũng đang quan sát Hoặc Thiên. Nhưng thần thức vươn tới, như cá lọt biển rộng, sâu không lường được, mênh mông không rõ!
Tuy rằng Hoặc Thiên không thể hiện chiến lực, ai lại dám để cho người có tinh thần ý chí như vậy tới gần mình?
Hoặc Thiên cao ngạo ngẩng đầu, tư thế Nữ vương không coi ai ra gì, trên đời này không ai có đủ tư cách để nàng nhìn thẳng.
- Hừ! Tiểu bối bây giờ quả là ngày càng lớn lối! Một cường giả Nhân tộc nói, tuy rằng cố kỵ Hoặc Thiên có thể rất mạnh, nhưng vì bảo vật tiên gia, có thế nào cũng phải liều mạng một phen.
- Chu Hằng, sử dụng thứ kia! Hoặc Thiên không quay đầu, bàn tay nhỏ chỉ Chu Hằng.
- Dùng thế nào? Chu Hằng lật qua lật lại mảnh vải này, thế nào cũng không phát hiện ra nó có chỗ gì là thần kỳ.
- Dùng thần thức rót vào trong đó!
Chu Hằng làm theo, oong, trong đầu hắn lập tức xuất hiện 10 con thú lớn, giống y như trên tấm vải. Nhưng mỗi một con đều sống dậy, có hình lập thể, nhìn rõ ràng mỗi chi tiết từ trên xuống dưới, từ trái sang phải.
Một luồng tin tức truyền đến, Chu Hằng lập tức hiểu được làm sao sử dụng món bảo vật này!
Hắn chỉ ngón tay lên hình ảnh dã thú cuối cùng, oong, không gian rung động, linh thạch trên người hắn không ngừng bị hấp thu tiêu hao. Một con dã thú to lớn trống rỗng xuất hiện, đầu trâu, thân rết, trăm chân quá dọa người. Khí thế đáng sợ quét ngang, con dã thú này bùng lên uy thế vô thượng, cho dù là cường giả Thần Anh Cảnh cũng trào ra cảm giác bất lực từ sâu trong lòng.
Hóa Thần Cảnh!
Đó chính là một tồn tại Hóa Thần Cảnh!
Chu Hằng chắp tay đứng, cười nói: - Kiêu ngạo thì sao chứ!
Lời vừa dứt, con dã thú Hóa Thần Cảnh kia đã nhào về phía cường giả loài người kia, một cái chân xẹt qua liền đâm thủng bả vai hắn, đóng đinh xuống đất!
- A.... Cường giả loài người kia phát ra tiếng kêu thảm thiết, còn mọi người đều hoảng sợ biến sắc!
Thật sự là bảo vật!
Không ngờ có thể triệu tập ra một con yêu thú Hóa Thần Cảnh, hôm nay võ đạo điêu linh, tuyệt đối là vô địch!
Rắc!
Yêu thú yêu thú kia cắn đứt cổ cường giả loài người này, thân mình xoay chuyển, lại cắn tới Hổ Doanh Phong.
Chỗ này cũng chi lớn như vậy, làm sao trốn, trốn chỗ nào?
Hổ Doanh Phong cũng hét thảm, bị yêu thú cắn đứt cổ, máu tươi tuôn trào, nháy mắt mất đi sinh cơ!
Mọi người đều hoảng hốt, vội vàng chạy ra ngoài, sợ bị Chu Hằng phát cuồng giết một trận! Ở bên ngoài áp chế linh lực, Hóa Thần Cảnh cùng Tụ Linh Cảnh không hề khác biệt! Trong lúc gà bay chó sủa, mọi người đều tế ra bảo vật, xuyên qua vết kiếm kia, lùi về phía lầu các.
Nhưng bọn họ lập tức nghĩ tới, nơi này tuy rằng san bằng trình tự linh lực, nhưng thể chất của Chu Hằng mạnh mẽ, có được sức trâu Kết Thai Cảnh, ở tình huống mọi người không thể sử dụng linh lực, chẳng phải hắn càng thêm lợi hại?
Nghĩ tới đây, bọn họ lại lui ra khỏi lầu các, nháo nhào chạy tứ tán.
Mảnh vỡ Tiên giới này lớn như thế, khẳng định chỗ khác cũng có tồn tại tương tự, làm gì phải đối đầu với Chu Hằng chứ?
Lui một bước, trời cao biển rộng!
Nhìn thấy mọi người đều rút ra ngoài, Chu Hằng khẽ động tâm niệm, con yêu thú Hóa Thần Cảnh kia lập tức biến mất trong hư không, còn hắn thì toát ra cười khổ.
Lỗ to rồi!
Tấm vải kia, gọi là Thập Luyện Đồ, mỗi một con dã thú chia ra tương ứng với 10 cảnh giới từ Luyện Thể Cảnh đến Hóa Thần Cảnh, chỉ cần thần thức thúc đẩy, lại bỏ thêm linh thạch, sẽ có thể hóa ra hình. Thật ra cái này cũng giống Cửu Huyền Thí Luyện Tháp, được dùng để huấn luyện đệ tử. Đương nhiên dùng để đối địch cũng không tệ, đặc biệt là trấn áp võ giả bậc thấp, tuyệt đối thừa sức.
Chỉ là tiêu hao linh thạch này thật là quá đáng!
Triệu tập ra con yêu thú đầu trâu thân rết này đã tiêu hao rất nhiều lịch thạch, mà tồn tại lâu thêm một giây, đều phải tiêu hao linh thạch khổng lồ! Chu Hằng dùng thần thức quét qua Cửu Huyền Thí Luyện Tháp, phát hiện linh thạch bên trong đã thiếu đi một nửa, còn linh thạch thượng phẩm thì không còn một khối nào.
Vừa rồi tỏ rõ uy phong, nhưng trả giá quá xa xỉ! Hơn nữa, càng đáng tiếc là hắn còn không kiếm được chỗ tốt nào, ngay cả hắn tế ra hắc kiếm chém giết thì có lợi gì. Bây giờ trình tự linh lực của hắn đã đạt đến cực hạn, trước khi đột phá Kết Thai Cảnh thì không thể nào tăng lên.
Chu Hằng nhìn sang Hoặc Thiên, hỏi: - Làm sao nàng biết dùng thứ này thế nào?
Chỉ biết đây là bảo vật, vậy còn dễ giải thích, có những người ánh mắt độc đáo, nhưng ngay cả sử dụng thế nào cũng rõ ràng, vậy không thể giải thích bằng ánh mắt tốt nữa.
- Tự nhiên liền biết! Hoặc Thiên hất ngang đầu. - Đi, nên làm chuyện của Bổn cung!
Thiên nữ tuyệt thế này tuyệt đối có liên hệ cực sâu với Tiên giới!
Trong lòng Chu Hằng nghĩ, liền ôm lấy Hoặc Thiên, vèo, thân mình hắn bắn ra, xuyên qua hoa viên, lầu các, xung quanh không thấy người. Hắn triển khai thân pháp, bay về phía Hoặc Thiên chỉ.
Hai người bay vút trên Tiên đại lục, không lâu sau Chu Hằng liền phát hiện trên đại lục này xuất hiện biến hóa rất lớn, mặt đất xuất hiện những khe lớn, kéo dài liên miên như mạng nhện,
Đại lục này đang dần theo hướng tan vỡ!
Không có gì lạ, lúc trước dưới một kiếm của cường giả tuyệt thế kia, đã cắt mất đại lục này từ Tiên giới, dư sóng quét qua, hủy diệt mọi sinh cơ trên đại lúc, sau đó thậm chí đánh vỡ không gian, làm cho mảnh đại lục này rơi vào nơi hư vô.
Ở trong hư vô đó, thời gian như đọng lại, những theo Tiên đại lục xuất hiện ở Phàm giới, dư sóng kiếm khí này bắt đầu tiếp tục lan tràn, phá hoại toàn bộ kết cấu đại lục.
Tính toán thời gian, từ lúc mảnh đại lục này xuất hiện đến nay cũng đã mấy tháng, đi đến nước này cũng không có gì lạ.
Chỉ còn cách lúc mảnh đại lục này hoàn toàn tan vỡ có một thời gian, nói không chừng đến lúc đó còn có thể kích hoạt một trận bùng nổ khác, cho nên phải nắm chắc thời gian rời đi, tìm được bảo vật gì rồi mau rời khỏi, bằng không mọi thứ đều có thể chôn cùng.
Nguy hiểm như thế, tốt nhất đừng có phiêu lưu.
- Qua bên kia! Chạy gần 10 ngày, bỗng nhiên Hoặc Thiên đổi hướng.
- Vì sao?
Chu Hằng hỏi.
- Bổn cung bảo ngươi đi thì đi! Hoặc Thiên kiêu ngạo nói.
- Hắc! Trí nhớ của nàng thật là kém, xem ra ta có tất yếu phải làm nàng nhớ kỹ một chút! Chu Hằng giơ bàn tay, bốp một cái vỗ lên mông vểnh của Hoặc Thiên, co dãn kinh người, âm thanh giòn giã.
- Xấu xa! Hoặc Thiên hai má mây hồng, hận hận trừng Chu Hằng. - Bổn cung muốn chém cái tay bẩn của ngươi!
Chu Hằng thở dài, nói: - Nếu là thế, vậy ta dứt khoát sờ cho thoải mái!
- Ngươi.. ngươi đừng làm bậy! Hoặc Thiên cảm giác được bàn tay của Chu Hằng đang ấn lên mông của nàng, hơi nóng kỳ diệu như xuyên thấu qua quần áo, làm nàng sinh ra cảm giác bất an mãnh liệt.
- Cố tình ta muốn làm bậy, nơi này đồng hoang núi vắng, ngươi cứ hô cứu mạng đi! Chu Hằng cười ha hả, hắn cùng Hoặc Thiên tựa như oan gia đối đầu, không đấu võ mồm là không thoải mái.
- Dâm tặc...
Một tiếng yêu kiều vang lên, chỉ thấy hào quang lóe lên, một đạo kiếm quang lạnh thấu xương chém tới!
Chu Hằng ngẩn ra, ở chỗ này quả thật cũng có người lo chuyện bao đồng? Nhưng động tác của hắn vẫn không chậm, phát động Tấn Vân Lưu Quang Bộ, thân mình hắn di chuyển nhanh chóng, nhưng đạo công kích này tới quá nhanh, vẫn đâm một kiếm vào bên sườn của hắn.
Hắn không cố ý vận chuyển thể chất Phệ Kim tộc, da thịt còn thua xa trình độ phòng ngự Kết Thai Cảnh, máu tươi lập tức chảy ra!
Chu Hằng nhướng mày, xoay người nhìn sang phía bên kia.
----------oOo----------

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau