KIẾM ĐỘNG CỬU THIÊN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Kiếm động cửu thiên - Chương 341 - Chương 345

Chương 341: Đại lục từ trên trời rơi xuống


- Đó là vật gì? Hoặc Thiên ở trong lòng hắn hỏi.
- Không biết! Chu Hằng lắc đầu.
Cho dù khoảng cách cách xa như vậy, hắn vẫn có thể cảm ứng được "Đại lục" kia phát ra khí tức hồng hoang, thậm chí có loại cảm giác cao quý, dường như đó là một cái bảo tọa của đế vương.
"Ầm! Ầm! Ầm!" Nơi này mặc dù là khu vực an toàn, nhưng thiên địa dị biến cũng không có ngừng lại, khối đại lục kia từng chút một từ trong khe nứt ép ra ngoài, kéo theo từng luồng sóng xung kích, nơi nó đi qua, vạn vật đều hủy diệt!
Chu Hằng hoài nghi: dao động như vậy nếu kéo dài liên tục mấy ngày, toàn bộ Huyền Càn Tinh đều sẽ bị mạnh mẽ tấn công đến vỡ thành mảnh nhỏ, hóa thành vô số mảnh vụn rồi trở thành bụi bậm trong vũ trụ!
Chúng nữ cũng từ trong Cửu Huyền Thí Luyện Tháp đi ra, ngẩng đầu ngước nhìn một màn này, ai nấy đều chết lặng không nói gì.
Ở trước mặt dị tượng thiên địa như vậy, ai cũng bất lực!
Cho dù là Thiên Tôn Hóa Thần Cảnh xuất hiện, đối với chuyện này có lẽ cũng chỉ có phần bất đắc dĩ thở dài?
Tiếp bốn ngày sau, khối đại lục trên bầu trời kia cuối cùng gần như hoàn toàn bị ép ra ngoài, áp lực đáng sợ chấn động cả vòm trời, dường như sắp nghiền nát toàn bộ Huyền Càn Tinh.
Mọi người đều chỉ biết nhìn, sau đó âm thầm cầu nguyện mong sao thời điểm phiến bầu trời này sập xuống, lực lượng va chạm sẽ không đánh nát tả tơi Huyền Càn đại lục.
Gần nửa ngày sau, đại lục trên bầu trời chung quy là hoàn toàn hiện ra, sau đó va chạm mạnh về hướng mặt đất.
Thật sự là trời sập rồi!
Chu Hằng liền vội vàng tế ra Cửu Huyền Thí Luyện Tháp, thu hết chúng nữ vào, sau đó một tay bế lên Hoặc Thiên, mở ra linh lực: Chuẩn bị nghênh đón lực chấn động va chạm sắp tới!
"Ầm!" Đại lục trên bầu trời rơi xuống va chạm trên mặt đất, lập tức toàn bộ mặt đất giống như một hồ nước sôi trào, từng đợt sóng chấn động lan ra.
Đây chỉ là đợt thứ nhất, kế tiếp, mặt đất nhấc lên một tường đất cao chừng nghìn trượng, rồi giống như sóng thần cuốn ra khắp bốn phương tám hướng. Trong tiếng nổ "ầm, ầm, ầm...", trên đường nó đi qua, tạo thành sóng dao động mang tính hủy diệt.
Không có gì có thể sống sót ở dưới sóng chấn động như vậy, sinh linh bị diệt sạch, dù là sinh mệnh ở mấy chục dặm trong lòng đất cũng sẽ bị nghiền thành thịt nát!
Chu Hằng chỉ cảm thấy hai lỗ tai mất đi thính giác, trừ một mảng tiếng "ông ông...", hắn không còn nghe được bất kỳ âm thanh nào.
- Xú tiểu tử lại chiếm tiện nghi của bổn cung! Hoặc Thiên bị hắn ôm, bộ ngực cao vút dán sát trên ngực Chu Hằng, làm cho nàng tê tê, không nhịn được phát ra lời hờn dỗi của Nữ Vương.
Chu Hằng vốn cũng không nghe được nàng đang nói gì, trong tiếng gầm tấn công đáng sợ, trong thất khiếu hắn tràn ra máu tươi, bộ dáng vô cùng dữ tợn. Nhìn lại Hoặc Thiên mặc dù không có nửa điểm tu vi, nhưng tấn công đó dường như không có tạo thành một chút ảnh hưởng đối với nàng.
"Ầm ầm..." mặt đất lại bắt đầu chấn động kịch liệt, dưới lực va chạm mạnh như vậy, vốn mặt đất đã cực kỳ không ổn định lại lần nữa trời sụp đất lở, rơi vào bên bờ hỏng mất.
Chấn động như thế kéo dài liên tục ba ngày ba đêm, rốt cục toàn bộ thiên địa mới khôi phục bình tĩnh. Ánh mặt trời một lần nữa chiếu xuống, làm cho từ trong lòng mỗi người phát lên mối cảm kích sống sót sau tai nạn.
Chu Hằng phóng mắt nhìn lại, chỉ thấy đại lục từ trên trời rơi xuống kia nằm xéo ở đó, thể tích khổng lồ đủ để bất kể người ở rất xa đều có thể nhìn thấy hình dáng, nhưng đến tột cùng nó rộng lớn bao nhiêu, chỉ sợ thị lực của người tốt nhất cũng không thể nào thấy được đầu cuối.
Mà vốn là mặt đất trước đó thì biến thành một cái hố sâu lớn đến không cách nào hình dung, đang có vô số nước ngầm chảy ra chậm rãi ngập dần hố sâu, nhưng quá trình này hiển nhiên cần thời gian rất lâu.
- Đi! Chu Hằng hô một tiếng, ôm lấy Hoặc Thiên, thân hình vọt lên không bay nhanh.
- Đi đâu? Hoặc Thiên bất mãn hỏi. Nàng là Nữ Vương đại nhân, cho dù thay đi bộ, vậy cũng phải là dưới chân đạp lên mình Chu Hằng mới đúng.
- Về nhà! Ta phải đi nhìn xem tình huống của cha mẹ ta! Chu Hằng thân hình bay nhanh.
Một đường bay qua, chỉ thấy khắp nơi đều là phế tích, không nhìn thấy một tia dấu hiệu sinh mệnh. Đây còn chỉ là khu vực bên ngoài, ở chỗ bị đại lục kia trực tiếp phủ lấp, vậy thì càng thêm thảm trạng, bất kỳ thứ gì đều phải bị nghiền thành bột phấn!
Chu Hằng lòng nóng như lửa đốt, chọn tuyến đường đi Hàn Thương Quốc, hắn phải trước đi tìm cha của mình; còn mẫu thân có Triệu gia bảo hộ, hẳn là vô sự.
May mắn là tâm điểm của đại lục trên trời rơi xuống này cách xa Lãng Nguyệt Quốc và Hàn Thương Quốc, nhưng mấy ngày nay luôn luôn có thiên tai phát sinh, cho dù là Khai Thiên Cảnh đều có uy hiếp to lớn. An Nhược Trần vị tất có thể bảo vệ được Chu Định Hải và Lâm Kiếm Trần. Hắn nhất thiết phải trở về nhìn xem, đồng thời đưa phụ thân đi tới Triệu gia. Hiện tại đừng nói hắn tiếp được Triệu Đoạt Thiên một kích, thậm chí có thể đánh bại người cữu cữu này rồi.
Hơn một tháng sau, Chu Hằng đi tới Thiên Hàng Thành.
Xa xa nhìn thấy Thiên Hàng Thành bình yên vô sự, cuối cùng Chu Hằng cũng thở phào nhẹ nhõm, thân hình khẽ nhích động đã đi vào trong thành. Hắn cho chư nữ từ trong Cửu Huyền Thí Luyện Tháp đi ra, sau đó cùng nhau đi vào An gia.
- Cha! - Cha! An Ngọc Mị cùng Lâm Phức Hương đồng thời xông vào trong phòng duyên dáng gọi to, mà An Nhược Trần, Lâm Kiếm Trần cũng nhao nhao từ trong phòng xuất hiện. Cha con gặp mặt làm cho hai nàng đều khóc ròng.
Khi Chu Định Hải cũng từ trong phòng bước ra ngoài, Chu Hằng đi lên đón, lớn tiếng nói: - Cha! Con đã trở lại!
Chu Định Hải vừa nhìn thấy một đám đông đội quân tóc dài, không khỏi hoảng sợ, những cô gái này mỗi người đều là giai nhân tuyệt sắc khuynh thành, cưới được một người đã là vô cùng may mắn, chẳng lẽ những người này đều là con dâu Chu Hằng mang về?
- Hằng nhi! Đây đều là vợ của con ư? Chu Định Hải rõ ràng không thể bình tĩnh! Tuy rằng rất nhiều người thích ba vợ bốn nàng hầu, nhưng nữ nhân nhiều chưa chắc là chuyện tốt, không nói gì khác, khẳng định sẽ phân tâm!
Chu Hằng là thiên tài võ đạo, nhất định sẽ đi lên đỉnh phong vô thượng, nếu bởi vì ham mê nữ sắc mà làm trễ nãi tiền đồ sao được!
- Con dâu ra mắt công công!
Chúng nữ đã quỳ bái đầy đất, ngay cả An Ngọc Mị cùng Lâm Phức Hương cũng không ngoại lệ: nịnh bợ công công tự nhiên là phải nhanh chóng nắm lấy.
Chu Hằng cười ha hả, chỉ gật gật đầu, rồi chuyển sang chuyện khác, nói: - Cha! Chúng ta lập tức lên đường đi gặp mẹ!
- Cái gì! Chu Định Hải lộ ra vẻ khẩn trương, dường như không nghe hiểu lời nói của Chu Hằng.
- Con đã có năng lực đón mẹ đi ra! Chu Hằng nghiêm nghị nói.
- Tốt! Tốt! Tốt!
Chu Định Hải liên tục gật đầu.
Chu Hằng nói một lần chuyện thiên hạ có thể phát sinh đại biến với An Nhược Trần và Lâm Kiếm Trần, cộng thêm An Ngọc Mị cùng Lâm Phức Hương khuyên bảo, hai vị này cũng đều đồng ý cùng đi với Chu Hằng, cùng nhau đi tới Lãng Nguyệt Quốc.
Dưới kiên trì của ba "lão nhân gia" Chu Định Hải, An Nhược Trần cùng Lâm Kiếm Trần, mọi người đều đồng ý ở lại An gia thêm hai ngày, sau khi tắm rửa phong trần rồi hãy lên đường. Bởi vì sau lần rời đi này, phỏng chừng về sau bọn họ sẽ không còn trở lại nữa, điều đó khiến rất nhiều người đều có chút lưu luyến không đành lòng.
Lâm Kiếm Trần muốn dẫn Lâm Phức Hương trở về tế tổ Cửu Linh Tông; về phần An Nhược Trần cùng An Ngọc Mị nhiều năm sinh sống ở Thiên Hàng Thành như vậy cũng có cảm tình rất sâu đậm; mà Cổ Tư cũng muốn trở về Cô Tuyệt Tông một chuyến thăm viếng sư tôn. Nhận thấy nhiều chuyện cần như thế, Chu Hằng dứt khoát ấn định thêm thời gian đến năm ngày, chênh lệch vài ngày như vậy cũng không sao.
Sau khi hắn đưa ra quyết định này, Lan Phi tìm tới Chu Hằng: cũng hỏi hắn xin nghỉ mấy ngày. Nàng là thân phận nữ nô, bởi vậy thật cẩn thận nói, một bộ dáng sợ Chu Hằng sẽ đánh nàng.
Chu Hằng không khỏi sắc mặt tối sầm, ở trong lòng hắn người nữ nhân này đâu tính là gì chứ?
Hắn cũng không có để ở trong lòng, phất tay một cái liền cho phép, cũng không sợ nữ nhân này sẽ lén lút trốn đi, bằng không nhất định hắn sẽ đánh nát mông nàng!
Lan Phi rời Thiên Hàng Thành liền thi triển thân pháp, bay về hướng đế đô Thịnh Nguyên Thành của Hàn Thương Quốc. Mấy tháng trước nàng đã đột phá Khai Thiên Cảnh, tu luyện Lạc Tuyết Chân Kinh là Thiên cấp thượng phẩm, lại sử dụng là linh thạch thượng phẩm, cộng thêm ngẫu nhiên ăn chút linh dược thiên địa, rồi còn luyện Thiên Dương Địa Âm Công với Chu Hằng... Lúc này đã đạt tới Khai Thiên nhị trọng thiên đỉnh phong, khoảng cách đột phá tiếp cũng không xa!
Đây là "hưởng bóng mát khi dựa lưng vào cây lớn", bản thân nàng cũng không có thiên phú tu luyện bao nhiêu, nhưng ai bảo nàng theo đúng người, tốc độ tu vi tinh tiến này tự nhiên là cứ thế cùng bay lên trời.
Nàng cấp tốc bay vù vù, vẻn vẹn chỉ một ngày sau đã tới Thịnh Nguyên Thành.
Đi thẳng tới hoàng cung.
Sau khi Nam Cung Trường Không chết đi, Tiêu gia cùng Thiên Quân Tử thật ra cũng không có bức bách họ Nam Cung nhường lại ngôi vị hoàng đế. Nhưng Nam Cung Hoành cũng chỉ có danh hiệu là Hoàng đế, còn toàn bộ quyền bính đều ở trong tay Tiêu gia. Bởi vì Tiêu gia còn cố kỵ Nam Cung Nguyệt Dung cùng Tỉnh Thiên ở Phong Khiếu Tông, ai biết ngày nào đó bọn họ sẽ cường thế trở về, bởi vậy cũng không có làm chuyện quá tuyệt tình.
Tiêu gia cũng không biết rằng, Nam Cung Nguyệt Dung sớm đã trở thành nữ nô của Chu Hằng, nhưng Tỉnh Thiên lại vào Thượng Thiên Võ Các, đạt tới Sơn Hà nhị trọng thiên, thực lực của hắn đã tăng lên tới mức chỉ một ngón tay là có thể hủy diệt Tiêu gia.
Đương nhiên, hết thảy điều này cũng chưa tính Chu Hằng.
Lan Phi thân hình khẽ nhích động, lúc này chiến lực của nàng là Khai Thiên Cảnh nhị trọng thiên có thể trở thành người mạnh nhất Hàn Thương Quốc hay không còn khó mà nói, nhưng chỉ nói riêng về cảnh giới thì khẳng định có thể xếp thứ nhất, dù là lão tổ Tiêu gia, An Nhược Trần cũng chỉ là Khai Thiên nhất trọng thiên mà thôi.
Nàng lặng yên không một tiếng động đi vào nội viện hoàng cung, đây là nơi chốn nàng sống rất nhiều năm, tự nhiên vô cùng quen thuộc.
Ở trong một gian phòng ngủ sang trọng, đang tiến hành một trường đại chiến nóng bỏng, Nam Cung Hoành với một chọi hai, Vũ Phi cùng Anh Phi đều nằm dài ở trên giường, nhổng lên thật cao cái mông đầy dặn trắng như tuyết, nghênh đón Nam Cung Hoành điên cuồng tấn công.
Là một đế vương trong tay không có một chút xíu quyền lực, Nam Cung Hoành trừ một ít chuyện ở trên giường kia, còn có thể có chuyện bận rộn gì đâu?
- Vũ tiện nhân! Bổn vương dập ngươi thích không?
- Anh tiện nhân! Dang rộng chân một chút, để bổn vương nhìn ngắm!
Từ Hoàng đế nắm trọn quyền bính rơi đến con rối không còn chút vinh quang rực sáng, Nam Cung Hoành bị đả kích tự nhiên lớn đến kinh người, chỉ có thể hiển lộ quyền uy Hoàng đế của hắn ở trên người của hai sủng phi.
"Phạch phạch phạch...", không ngừng vang lên thanh âm thân thể va chạm, Vũ Phi cùng Anh Phi cố chịu đựng tra tấn biến thái của Nam Cung Hoành, đều không dứt kêu lên thảm thiết, nhưng điều đó lại làm cho dục vọng ngược đãi của Nam Cung Hoành càng tăng cao, hắn ôm ghì cái mông to của Vũ Phi bắt đầu xung kích lần sau cùng.
- Nam Cung Hoành! Ngươi thật đúng là giống một con chó đực! Đúng lúc này, Lan Phi nhẹ nhàng lướt vào, trên gương mặt xinh đẹp hiện lên đầy vẻ khinh thường.
- Ai! Nam Cung Hoành cả kinh, vội vàng rút ra lui về phía sau, hai tay che ở trước người làm ra trạng thái phòng ngự, hắn mặc dù là hoàng đế bù nhìn, nhưng hiển nhiên cũng không có phí hoài tính toán của bản thân mình. Người tới đưa lưng về phía ánh trăng, nhưng trong phòng có thắp mấy cây nến to bằng cánh tay, cộng thêm Ích Địa Cảnh sớm đã có thể thấy rõ vật trong bóng tối, dĩ nhiên hắn lập tức nhìn thấy hình dáng người kia.
- Lan... Lan Phi! Hắn vô cùng kinh ngạc kêu lên, vốn hắn tưởng rằng Lan Phi đã sớm chết rồi!
Nhưng chỉ trong nháy mắt sau đó, hắn hưng phấn quá độ, quát to: - Lan tiện nhân! Cởi hết nằm xuống, hôm nay bổn vương muốn dập nổ mông của ba người các ngươi!
"Bốp!" Một cái tát đánh tới, thân mình Nam Cung Hoành lập tức bay tung lên, "ầm" một tiếng, đụng mạnh vào vách tường.
Anh Phi cùng Vũ Phi đồng thời há to miệng khó có thể tin nổi, mông trắng như tuyết hãy còn vểnh lên thật cao trông thật dâm đãng...
- - - - - oOo- - - - -

Chương 342: Lan Phi trả thù


Theo Nam Cung Hoành giống như một cái hồ lô chùi từ trên tường xuống dưới, Vũ Phi cùng Anh Phi đều giống như thấy quỷ, há thật to cái miệng nhỏ nhắn, sau đó nhìn Lan Phi với ánh mắt sợ hãi.
Nàng ta sao dám xuống tay?
Tuy rằng Nam Cung gia không còn vinh quang rực sáng, nhưng dù sao trên danh nghĩa Nam Cung Hoành vẫn còn là người thống trị của Hàn Thương Quốc, hơn nữa dưới uy áp tích góp xưa nay, Anh Phi cùng Vũ Phi vẫn luôn xem Nam Cung Hoành trở thành như thiên thần, không dám có chút thất kính.
Nhưng bây giờ, không ngờ vua của các nàng bị người một bàn tay đánh bay đi, hơn nữa người ra tay còn là "Hảo" tỷ muội của các nàng trước đây!
"Quái! Nữ nhân này uống lộn thuốc hay sao?"
Trong nỗi khiếp sợ, thậm chí các nàng không nghĩ tới tại sao Lan Phi có thể tát Nam Cung Hoành bay đi, mà chỉ có một loại sợ hãi như trời sắp sụp xuống: "Hoàng đế bị đánh!" Nhưng chỉ sau chốc lát, các nàng đều lộ ra vẻ cười lạnh.
Dám đánh Hoàng thượng, như vậy Lan Phi dù đã trở về thì có sao, Nam Cung Hoành không lập tức xử tử nàng cũng không tệ, khẳng định sẽ không có khả năng tranh giành tình cảm với các nàng!
Lan Phi là người từng trải, sao lại không biết suy nghĩ của hai nàng kia, không khỏi lộ ra một tia cười lạnh, thầm nói: "Hai nữ nhân này thật đúng là quá đần độn!"
- Tiện nhân!
Nam Cung Hoành bật nhảy dựng lên, hắn giơ tay chùi máu tươi nơi miệng, trong ánh mắt như muốn phun ra lửa. Hắn vốn bởi vì thân phận biến hóa lớn mà tính tình thay đổi, hiện tại lại bị một cái tát của kẻ từng là nô tì, sao có thể không khiến hắn phẫn nộ, giống như con chó điên!
- Bổn vương phải mạnh mẽ dập chết đồ đê tiện ngươi! Hắn nói mà mắt đỏ bừng bừng, đâu còn có chút gì phong thái của đế vương.
"Bốp!" Lan Phi lại tung một cái tát, quất mạnh vào gò má bên kia của Nam Cung Hoành, lần nữa đánh hắn bay đi: "Ầm" một tiếng, đụng vào trên vách tường, "rào rào rào..." rơi xuống rất nhiều mảnh tường vỡ vụn.
- Nam Cung Hoành! Nếu ngươi còn dùng lời lẽ dơ bẩn, ta sẽ đánh ngươi răng rụng đầy đất! Lan Phi hừ nhẹ nói, nhưng trong lòng lại vô cùng đắc ý.
Trước kia, Nam Cung Hoành chính là ông trời của nàng, là người nàng phải hao phí hết tâm tư chiều chuộng. Đừng nhìn ở mặt ngoài nàng vinh quang rực sáng, nhưng trong hậu cung tràn ngập đao quang kiếm ảnh vô hình, chỉ cần nàng thất sủng, khẳng định sẽ bị đối thủ cạnh tranh nuốt đến xương cốt cũng không còn, để phòng ngừa nàng trỗi dậy!
Bởi vì chính nàng đã từng làm như thế!
Đừng nói người trong hậu cung tâm ngoan thủ lạt, đây còn không phải là một tay của Nam Cung Hoành đạo diễn thành hay sao? Hắn chỉ thích nữ nhân tranh giành tình cảm, dù sao mỹ nữ tính là gì, khắp thiên hạ chụp một nắm một bó to, với nội tình của hoàng thất muốn bồi dưỡng đến Sơ Phân Cảnh là không hề khó khăn.
Lan Phi trước kia vô cùng kính sợ Nam Cung Hoành, nhưng bây giờ theo tu vi bản thân nàng bước vào Khai Thiên Cảnh. Sau lưng còn có chỗ dựa Chu Hằng kia, đương nhiên nàng không còn mảy may ý sợ hãi, mà đã biến đổi kính sợ này trở thành vô cùng phẫn nộ.
Một cái tát này thật giòn tan, lúc này Nam Cung Hoành cùng Anh Phi, Vũ Phi mới ý thức có chỗ không đúng: Nam Cung Hoành chính là Ích Địa tam trọng thiên, thực lực cường đại cỡ nào, ở Hàn Thương Quốc có thể trấn áp hắn cũng chỉ có ba người!
Thế nhưng Lan Phi nói như thế nào tát vào mặt liền tát? Đây hoàn toàn là thực lực cấp bậc nghiền ép!
Trên mặt Nam Cung Hoành vừa lóe lên vẻ phẫn nộ, lại vừa hưng phấn, nói: - Lan Phi! Ngươi bây giờ là loại cảnh giới nào?
Lan Phi tâm tình đang tốt, cười khanh khách nói: - Khai Thiên nhị trọng thiên!
Khai Thiên Cảnh! Quả nhiên là Khai Thiên Cảnh!
Nam Cung Hoành, Anh Phi, Vũ Phi đã đoán được, nhưng nghe chính miệng Lan Phi nói ra, trong lòng vẫn không nhịn được kinh hoàng một trận! Khai Thiên Cảnh nha! Có thể tung hoành khắp Hàn Thương Quốc! Chân chính có thể phân đất vạch biên giới, trở thành người chủ của một non sông xã tắc!
- Ái phi! Ái phi!
Nam Cung Hoành hai mắt tỏa sáng, hưng phấn đến nước miếng đều chảy ra: - Ái phi trở về thật đúng lúc! Nàng bây giờ là Khai Thiên nhị trọng thiên, cảnh giới còn cao hơn so với Tiêu Vũ Ngân cùng Thiên Quân Tử! Ái phi! Hãy thay bổn vương trấn áp hai lão quỷ kia, bổn vương phong nàng làm hoàng hậu, cùng chung hưởng giang sơn!
Nghe nói hắn định phong Lan Phi làm hoàng hậu, Anh Phi cùng Vũ Phi đều lộ ra ánh mắt vừa hâm mộ vừa ghen tị, các nàng luôn tranh giành nhau, không phải là vì ngôi vị hoàng hậu này sao?
Lan Phi không khỏi cười ha hả, ba người này đến bây giờ còn không hiểu rõ tình trạng của mình hay sao?
"Bốp!"
Nàng lại tung ra một cái tát, đánh vào trên mặt của Nam Cung Hoành, giòn tan, vang dội, nhưng nàng đã khống chế một chút lực lượng, cũng không có đánh Nam Cung Hoành bay đi.
- Tiện nhân! Ngươi muốn tạo phản ư? Nam Cung Hoành mặc dù biết Lan Phi là Khai Thiên Cảnh, nhưng tâm lý ưu thế từ trước tới nay, hắn lựa chọn bỏ quên điểm ấy, chỉ cảm thấy hắn thân là Hoàng đế, địa vị chủ nhân bị khiêu chiến cùng sỉ nhục cực lớn!
Ở trong mắt hắn, các phi tần hậu cung cũng chỉ là đồ chơi mà thôi! "Bốp! Bốp! Bốp!" Lan Phi không ngừng vung tay, trong tiếng tát liên tiếp giòn tan, răng trong miệng Nam Cung Hoành từng cái phun ra, khóe miệng trào đầy máu tươi, hai gò má sưng phù, trong chật vật lộ ra vẻ dữ tợn.
Rốt cục đã thức tỉnh ba người Nam Cung Hoành!
Lan Phi chính là Khai Thiên nhị trọng thiên đấy! Bản thân nàng đủ để chiếm giang sơn này giành lấy ngôi vị hoàng đế của Hàn Thương Quốc, cần gì Nam Cung Hoành hắn?
Khai Thiên Cảnh nha!
Nữ nhân này biến mất vài năm, đến tột cùng chiếm được kỳ ngộ gì?
Lan Phi tát đến lúc hài lòng, thu tay về, cười khanh khách ngồi xuống một bên, ánh mắt đảo qua Anh Phi cùng Vũ Phi, nói:
- Hai người các ngươi, lại đây quỳ xuống liếm chân cho ta!
Dưới uy thế cùa Khai Thiên Cảnh chấn nhiếp, Vũ Phi cùng Anh Phi nào dám có nửa điểm do dự, vội vàng chạy tới, rối rít quỳ gối hai bên Lan Phi, cúi đầu lè lưỡi liếm giầy Lan Phi.
- Ha ha ha ha... Lan Phi cười ha hả: - Hai tiện nhân các ngươi, cuối cùng đánh không lại ta! Các ngươi cũng rất muốn ngồi ở trên ghế này chứ? Đáng tiếc, vĩnh viễn các ngươi không có cơ hội này!
Vũ Phi cùng Anh Phi cũng chỉ là lắc lắc mông liếm không ngừng, đây là thủ đoạn các nàng lấy lòng Nam Cung Hoành, nam nhân kia thích nhất là nhìn bộ dáng lắc lắc mông dâm đãng của các nàng...
Lan Phi đưa mắt nhìn về phía Nam Cung Hoành, cười lạnh nói: - Nam Cung Hoành! Có muốn biết mấy năm này ta ở đâu? Lại vì sao có thể tăng lên tới Khai Thiên Cảnh hay không?
Muốn! Quá muốn!
Đừng nói Nam Cung Hoành, chính là Vũ Phi cùng Anh Phi cũng nhao nhao dựng lỗ tai lên, nếu như có cơ hội các nàng cũng muốn nắm lấy, trở thành cường giả Khai Thiên Cảnh, giẫm đạp Nam Cung Hoành dưới đất, xử tử lăng trì hai nữ nhân kia!
- Lúc trước, là ta bị Chu Hằng, Hằng thiếu mang ra khỏi hoàng cung! Mấy năm này, ta luôn luôn đi theo bên cạnh Hằng thiếu, hắn cho ta tu luyện công pháp Thiên cấp thượng phẩm, còn ban thưởng cho ta linh thạch thượng phẩm, các loại đan dược!
Lan Phi cười khanh khách nói, trong giọng nói đầy ý kiêu ngạo.
Là đáng để kiêu ngạo! Ngẫm lại Nam Cung Hoành có được nội tình của Nam Cung gia, đường đường là vua của một nước, nhưng phải dừng lại ở Ích Địa Cảnh đã bao lâu?
Thiên phú của hắn so ra còn kém Lan Phi hay sao? Hiển nhiên không có khả năng!
Thế mà Lan Phi chính là người sau vượt lên trước, chỉ trong thời gian ngắn ngủi mấy năm liền đạt tới Khai Thiên nhị trọng thiên, thậm chí còn cường đại hơn so với Nam Cung Trường Không lúc còn sống. Sao có thể không làm cho người khác hâm mộ?Nam Cung Hoành lại là sắc mặt tối sầm: sau khi Lan Phi mất tích, hắn sớm có dự cảm Lan Phi khẳng định sẽ trở thành đồ chơi của người khác, đỉnh đầu bị cắm sừng khiến hắn rất buồn bực! Hành động tìm kiếm tung tích Lan Phi thẳng đến lúc hắn mất hoàng quyền mới dừng lại. Ở trong lòng Nam Cung Hoành, nếu không tìm thấy Lan Phi, kết quả tốt nhất chính là nữ nhân này đã bị người giết diệt khẩu, đỡ phải kích thích hắn!
Nhưng bây giờ, chẳng những Lan Phi xuất hiện, hơn nữa nam nhân đùa bỡn nữ nhân của hắn lại là Chu Hằng, tên đã giết Nam Cung Trường Không, là đầu sỏ gây nên thảm trạng từ đó về sau Nam Cung gia đi xuống thần đàn kia!
Vừa nghĩ tới hình ảnh Chu Hằng dán sát trên thân thể tuyệt đẹp của Lan Phi kia nhích động, trong mắt Nam Cung Hoành lập tức phun ra lửa. Thời điểm nắm giữ không biết quý trọng, nhưng sau khi mất đi, Nam Cung Hoành mới nghĩ đến thân thể Lan Phi là mê người đến mức nào, bộ ngực đầy đặn kia, bờ mông trắng như tuyết kia... mỗi một dạng dư vị đều làm cho hắn vô cùng tưởng nhớ!
Thế nhưng lúc này hết thảy đều chỉ có thể bị cừu nhân của hắn hưởng thụ!
"Phốc!" Nam Cung Hoành hộc ra một ngụm máu tươi, tức giận đến cả người run run.
Lan Phi thấy thế trong lòng thật thống khoái, cố ý nói: - Vũ Phi, Anh Phi, hảo hảo hầu hạ, Hằng thiếu ở trên giường thật lợi hại, mỗi lần đều làm đi làm lại khiến ta mấy ngày không xuống giường được, ta đang muốn xem xét mấy mỹ nữ cùng nhau hầu hạ hắn! Hai người các ngươi có đủ sức hay không?
Vũ Phi cùng Anh Phi vừa nghe nói, liền vội vàng gật đầu không ngừng, cướp lời nói: - Ta đủ sức, nhất định có thể thay tỷ tỷ chia sẻ!
Lan Phi chính là theo Chu Hằng mới thăng tiến như diều gặp gió, nếu các nàng có cơ hội như vậy, chẳng phải là cũng có thể trở thành cường giả Khai Thiên Cảnh!? Trước không nói địa vị tăng lên do thực lực mang tới, mà chỉ riêng tuổi thọ tăng thêm 700 năm đó, sao các nàng có thể kháng cự?
"Phốc!" Nam Cung Hoành lại phun ra một ngụm máu tươi: người này làm cho hắn bị cắm sừng còn không tính, còn muốn mang đi thêm hai người?
Hắn không phải là vị vua chuyên bị cắm sừng đâu!
- Nam Cung Hoành! Năm đó ngươi thật đúng là uy phong, vốn không xem ta là con người, muốn thế nào là làm thế đó! Lan Phi căm hận nói, ánh mắt lộ rõ hung quang: - Hôm nay ta cũng cho ngươi nếm thử một chút mùi vị bị người chơi đùa!
Nàng lướt thân hình ra ngoài tẩm cung, không lâu lắm liền trở lại, hơn nữa không phải một người, mà còn có một đám đông binh sĩ đi theo vào.
- Làm nổ tung cái mông của hắn cho ta! Lan Phi chỉ chỉ Nam Cung Hoành, nói.
- Cái gì! Chúng binh sĩ đều mở to hai mắt, lộ ra vẻ sợ hãi.
Bọn họ tự nhiên nhận được Lan Phi. Tuy rằng lấy làm lạ nàng đã biến mất mấy năm như thế nào đột nhiên xuất hiện, nhưng đây cũng không phải là chuyện bọn họ cần quan tâm, khi Lan Phi ra lệnh bảo bọn họ đi theo vào tẩm cung, tuyệt đối không nghĩ tới Lan Phi lại truyền lệnh cho mình: đại nghịch bất đạo như thế.
Trong lòng của người dân bình thường, Nam Cung Hoành vẫn là Hoàng đế, là người chủ một quốc gia!
- Không dám sao? Lan Phi hừ lạnh một tiếng, thả ra khí tức Khai Thiên Cảnh, khiến mỗi người đều từ đáy lòng hiện lên hàn ý. Nàng chỉ vào một tên binh sĩ, quát: - Ngươi là thứ nhất!
- Không... không...
Người kia sắc mặt trắng bệch, run giọng lắc đầu.
"Bốp!" Lan Phi cách không đánh ra một chưởng, cái đầu người nọ lập tức nổ tung, đi đời nhà ma.
- Ngươi... lên! Lan Phi chỉ vào tên binh sĩ thứ hai.
Có người đầu tiên chết yểu ở trước mặt, người này kính sợ Nam Cung Hoành như thế nào đi nữa so ra cũng kém uy hiếp tử vong trắng trợn này, lập tức bắt đầu cởi quần ra.
- Làm càn! Đều cút ra ngoài cho bổn vương!
Nam Cung Hoành gầm lên nói.
- Câm miệng! Lan Phi cách không tung một chưởng, lập tức Nam Cung Hoành kêu thảm một tiếng, không gian đan điền bị Lan Phi mạnh mẽ chấn nát, linh lực tiết ra sạch sẽ, từ nay về sau hắn không khác gì với người phàm.
Tên binh sĩ thứ hai đi lên trước, cởi long bào của Nam Cung Hoành ra, lột phía dưới, sau một hồi lâu, dưới ánh mắt nhìn chòng chọc của Lan Phi, hắn liền nằm úp sấp trên lưng của Nam Cung Hoành.
- A... Nam Cung Hoành phát ra tiếng kêu thảm thiết giống như lệ quỷ gào...
- - - - - oOo- - - - -

Chương 343: Tiên đại lục


Tối độc lòng dạ đàn bà!
Vũ Phi cùng Anh Phi quỳ gối bên chân Lan Phi, càng ra sức liếm bàn chân Lan Phi, sợ nữ nhân ác độc này ném các nàng ra, cho cả trăm nam nhân này thay phiên tiến vào thân thể các nàng.
Mà các nàng còn mơ mộng đẹp, Lan Phi thực sự sẽ dẫn các nàng tới bên cạnh Chu Hằng, từ đó giúp cho các nàng cũng đạt được thực lực vô thượng!
- Lan Phi! Tiện nhân ngươi này, bổn vương thành quỷ cũng không bỏ qua cho ngươi! Nam Cung Hoành quá phẫn nộ hôn mê đi, nhưng rất nhanh bị những đợt tấn công làm tỉnh lại.
Lan Phi cười lạnh, loại uy hiếp bất lực này ngay cả hứng thú để cho nàng phản bác cũng không có. Nàng chỉ là cầm lên ly rượu vừa uống, vừa thưởng thức Nam Cung Hoành bị mấy trăm nam nhân thay phiên hành động.
Một màn này, nàng đợi rất lâu rồi!
Làm một món đồ chơi cao cấp, nàng không có lúc nào là không mong mỏi một ngày này, một màn này! Chỉ là trước kia ngẫu nhiên xẹt qua ở trong đầu nàng một chút mà thôi, Nam Cung Hoành là thiên là địa của nàng, duy nhất nàng có thể làm chính là lấy lòng, a dua, tranh giành ngồi trên bảo tọa hoàng hậu!
Đây không phải là thù, mà là oán!
- Tiện nhân! Ngươi đừng quên, bổn vương còn có một con gái kiệt xuất, còn có Tỉnh Thiên, khi bọn hắn trở lại, Nam Cung gia còn có thể lần nữa quật khởi, mà nghịch tặc ngươi và Chu Hằng kia đều sẽ chết! Cả tộc đều chết! Nam Cung Hoành cào loạn hai tay trên mặt đất, chỗ hoa cúc nóng như bị thiêu cháy, vô cùng thống khổ.
Hắn bị hủy đan điền, linh lực hoàn toàn biến mất, lực lượng đã không khác gì với thường nhân, nhưng thể chất lại đúng thực là Ích Địa Cảnh, tính dẻo dai mạnh hơn xa người bình thường, bởi vậy cũng để cho năng lực kháng cự của hắn thập phần cường đại, đủ để dưới dạng bị hành hạ này kiên trì thời gian rất dài.
- Ha ha... Ngươi là nói Nguyệt Dung ư? Lan Phi lại cười lạnh. Nàng chính là muốn cho Nam Cung Hoành từ thân xác đến tinh thần đều toàn bộ tuyệt vọng, nàng nói: - Nguyệt Dung sớm đã là nữ nhân của Hằng thiếu. Chúng ta vẫn là mẹ con cùng ra trận hầu hạ Hằng thiếu! Hằng thiếu thường nói: Nam Cung Hoành toàn làm chuyện xấu, mà sinh ra một con gái thật đẹp!
"Phốc!" Lần thứ ba Nam Cung Hoành phun ra máu tươi, trong mắt chảy ra máu lẫn nước mắt: đả kích này với hắn quá lớn!
Nữ nhân trong hậu cung với hắn mà nói đều là đồ chơi, trên đầu bị cắm sừng cũng chỉ là vấn đề mặt mũi! Mà hắn dù sao đã là hoàng đế bù nhìn, mặt mũi sớm đánh mất từ lâu rồi, có bị cắm sừng thì sao chứ?
Nhưng Nam Cung Nguyệt Dung thì khác!
Đây là con gái hắn yêu thương nhất, gần như chứa đựng tất cả hy vọng của hắn, cũng là nguyên nhân giúp hắn chống đỡ khổ cực lúc này. Chính là chờ một ngày kia, sau khi con gái hắn thành tài cường thế trở về, quét ngang Tiêu gia, xử lý Thiên Quân Tử, giúp hắn một lần nữa leo lên lại đế vị!
Thế mà... không ngờ Nam Cung Nguyệt Dung cũng là nữ nhân của Chu Hằng! Mà lại đồng thời cùng với Lan Phi ở trên giường hầu hạ Chu Hằng!
Cuối cùng Nam Cung Hoành cảm nhận thế nào là tuyệt vọng.
- Còn Tỉnh Thiên nữa! Lan Phi không ngừng cười lạnh: - Hắn đúng là không chịu thua kém, đi vào Thượng Thiên Võ Các của Thiên Long Đế triều! Ồ! Ta đã quên mất ngươi kiến thức nông cạn, Thượng Thiên Võ Các này chính là cường giả tuyệt thế Thần Anh Cảnh mở ra, mà hiện tại Tỉnh Thiên đã là Sơn Hà Cảnh, còn là thiên tài xếp hạng thứ hai trong Sơn Hà Cảnh!
Ánh mắt u ám của Nam Cung Hoành lại sáng lên, lửa phục thù khôi phục sức chịu đựng của hắn, mặc dù mông bị làm đi làm lại đến độ chảy ra máu, nhưng hắn vẫn hồn nhiên như không biết, chỉ cười ha hả.
Hắn cũng biết chuyện Tỉnh Thiên ưa thích Nam Cung Nguyệt Dung, một khi Tỉnh Thiên biết Nam Cung Nguyệt Dung bị Chu Hằng chiếm đoạt, khẳng định hắn sẽ nổi cơn thịnh nộ, vạn dặm đuổi giết Chu Hằng!
Sơn Hà Cảnh nha! Tỉnh Thiên lại là Sơn Hà Cảnh! Hắn nhất định có thể báo thù cho mình!
Nhìn thấy Nam Cung Hoành nổi lên lại sinh cơ, nụ cười lạnh trên mặt Lan Phi càng đậm hơn, nói tiếp: - Quên không nói cho ngươi biết, Hằng thiếu cũng từng đi vào Thượng Thiên Võ Các, ngày đầu tiên đi vào liền gặp Tỉnh Thiên, chỉ dùng một ngón tay liền ấn Tỉnh Thiên nằm dài trên mặt đất! Bởi vì, hiện tại Hằng thiếu đã là Linh Hải Cảnh, mà lại tạo thành Thần chích, nhiều lắm là một năm nhất định có thể đột phá mà vào Kết Thai Cảnh!
"Phốc!" Nam Cung Hoành phun ra búng máu tươi thứ bốn, rơi vào tuyệt vọng hoàn toàn.
Kết Thai Cảnh!
Đây cơ hồ là tồn tại cường đại nhất trên đời này, còn có ai có thể trị được Chu Hằng?
Hắn thật ra không có hoài nghi lời nói của Lan Phi, với hiểu biết của hắn về Lan Phi, dĩ nhiên có thể phán đoán ra nàng nói là thật hay là giả! Ánh mắt của hắn lại trở nên ảm đạm xuống, mất đi hết thảy hy vọng.
Một ngày một đêm sau, Nam Cung Hoành bị nổ tung mông, mất máu quá nhiều mà chết!
Võ giả mất đi linh lực, cảnh giới cao tới đâu cũng không mạnh hơn bao nhiêu so với người thường, ngược lại bởi vì khí lực cường đại nhận được tội sống còn kéo dài lâu hơn.
Lan Phi nhìn về phía Anh Phi cùng Vũ Phi, trong ánh mắt không mảy may che giấu sát khí lành lạnh.
- Lan tỷ tỷ! Van cầu tỷ đừng giết chúng ta!
- Chúng ta nguyện ý làm trâu làm ngựa cho tỷ! Hai nàng ôm chân Lan Phi khóc lóc cầu xin, tuy rằng xưa nay các nàng không hòa thuận, nhưng vào lúc này đương nhiên phải liên thủ hợp tác rồi.
- Nếu hiện tại đổi lại là các ngươi ở vị trí của ta này, các ngươi sẽ bỏ qua cho ta sao? Lan Phi lành lạnh nói.
Anh Phi cùng Vũ Phi đều ngẩn ra, sau đó lập tức lắc đầu nói: - Có! Có! Chúng ta là tỷ muội tốt mà! Các nàng hỗn loạn nói xong, ngay cả các nàng tự mình đều không tin, mà chỉ vì cầu sống.
- Hừ! Lan Phi vung tay phải lên, "bốp bốp", Anh Phi, Vũ Phi đồng thời lăn trên mặt đất, tuy rằng trên thân không có thương tích, nhưng sinh cơ đã hoàn toàn đứt tuyệt.
Phát tiết ra nỗi oán hận, nàng lộ ra nụ cười thỏa mãn, thân hình bắn vọt lên, chạy trở về hướng Thiên Hàng Thành.
Thực lực, chỉ có thực lực mới là quyền thế mạnh nhất!
Lan Phi hiểu thật sâu sắc điểm ấy, trong lòng nàng nóng cháy, âm thầm quyết định nhất định phải ra sức hầu hạ Chu Hằng, tu luyện nhiều với hắn một chút Thiên Dương Địa Âm Công, tăng lên tu vi của mình, mới có thể hưởng thụ ánh mắt kính sợ của mọi người nhìn về phía mình!
...
Lan Phi ra ngoài, vốn Chu Hằng hoàn toàn không để ở trong lòng, hắn đang nói chuyện trải qua mấy năm nay với Chu Định Hải, nghe nói tới mấy lần sinh tử khiến Chu Định Hải sợ hãi không thôi.
Năm ngày sau, mọi người lên đường.
Đáng tiếc Không Hạm kia bị hủy ở Thiên Môn Quan, mà Chu Hằng cũng không có pháp khí phi hành nào khác, đành phải mướn mấy chiếc xe ngựa xuất phát đi về hướng Lãng Nguyệt Quốc.
Cửu Huyền Thí Luyện Tháp tuy rằng có thể chứa người, nhưng với Chu Hằng hắn luôn xem trong đó là chỗ riêng tư, nếu để Lâm Kiếm Trần, An Nhược Trần đi vào hắn cảm thấy không ổn, bởi vậy hắn quyết định thà rằng chậm một chút.
Sau khi đi vào Lãng Nguyệt Quốc, Chu Hằng liền thay đổi một đoàn xe khác, thay phần lớn yêu thú cao cấp hơn, tốc độ tăng nhiều. Hai tháng sau, cuối cùng bọn họ cũng về tới Lan Lăng Thành.
Nghĩ đến sắp đoàn tụ cùng người vợ xa cách từ lâu, Chu Định Hải có vẻ vô cùng luống cuống, thường thường sửa sang quần áo một chút, dường như sợ mình xấu đi.
Chu Hằng cười ha hả, trước cho mọi người đợi ở khách điếm, sau đó dẫn phụ thân đi tới Triệu gia.
Lan Lăng Thành không có nhận tàn phá của thiên tai bao nhiêu, chỉ là bị hủy một phần trăm toà nhà, nhưng toàn bộ Lãng Nguyệt Quốc lại là tiếng kêu than vang dậy khắp nơi, không biết đã chết bao nhiêu người, trên đường phố nơi nơi có thể nhìn thấy cảnh bán thiếu nữ bán trẻ con; các nạn dân xanh xao vàng vọt, thường thường chỉ vì tranh giành một cái bánh bao mà phát sinh án mạng.
Mạng người còn rẻ hơn so với cây cỏ!
Chu Hằng không có quá nhiều tâm tình đồng cảm, nhiều nạn dân như vậy cho dù hắn muốn ra tay trợ giúp cũng không có năng lực lớn như vậy. Hai người nhanh chóng đi tới Triệu gia.
- Hằng thiếu!
Nhìn thấy Chu Hằng trở về, đặc biệt nhìn thấy Thần chích không thể che giấu trên đỉnh đầu hắn, khiến tất cả người Triệu gia đều lớn tiếng hoan hô như sấm động! Điều này có nghĩa Triệu gia sẽ xuất ra liên tiếp hai vị lão tổ Kết Thai Cảnh, nhảy vọt trở thành thế lực mạnh nhất ở Lãng Nguyệt Quốc!
Chu Hằng tùy ý chào hỏi, bởi vì Triệu Đoạt Thiên đang bế quan tấn công Kết Thai Cảnh, đã đến thời điểm khẩn yếu nhất, không thành công tuyệt đối không ra, dĩ nhiên không người nào dám ngăn chặn Chu Định Hải, hai cha con đi tới nội viện liền nhìn thấy Triệu Khả Hân đang tưới hoa.
"Xoảng xoảng", bình nước trong tay Triệu Khả Hân rơi xuống đất, nàng không thể tin nhìn Chu Định Hải, hai hàng lệ nóng tuôn rơi.
- Khả Hân!
Chu Định Hải vọt tới, hai người nhất thời ôm chặt nhau.
Chu Hằng không có đi vào, ngược lại đóng cửa viện lại, nhẹ nhàng thở phào: Giờ khắc này hắn chính là người dư thừa.
Hắn tọa trấn Triệu gia, với cảnh giới tu vi của hắn lúc này, ai dám không tôn kính tuyệt đối phát ra từ nội tâm, liền nhao nhao báo cho hắn biết chuyện xảy ra mấy ngày nay.
Thiên tai, nhân họa, không có chuyện nào là tốt!
Thiên tai liên tiếp cộng thêm sóng chấn động của đại lục trên trời rơi xuống, toàn bộ văn minh đều sắp sụp đổ. Cũng vì môi trường biến hóa lớn, vô số yêu thú lao ra núi rừng đi vào khu cư ngụ của loài người, tạo thành phá hủy cực lớn.
Mà nghiêm trọng hơn thật ra chính là nhân họa: lớp cường đạo hoành hành; lớp rất nhiều thành thị dứt khoát tự lập, tuyên bố thoát ly khỏi thống trị của Lãng Nguyệt Quốc. Mà hiện tại từ trên xuống dưới loạn lạc lung tung, hoàn toàn không có ai ra tay trấn áp những phản quân này.
Theo càng ngày càng nhiều thành thị tuyên bố độc lập, toàn bộ Lãng Nguyệt Quốc thực ra chỉ còn danh nghĩa, thực tế đã mất, giống cảnh thiên hạ đại loạn như mấy vạn năm trước Vạn Cổ Đại Đế ngã xuống hoặc là sau khi rời đi!
Còn có một tin tức lớn hơn, là về đại lục trên trời rơi xuống kia!
Có người đi vào mảnh đại lục đó, ở trong đó tìm được một khối linh thạch, liền hấp thu luyện hóa đúng là làm cho người nọ bị bành trướng nổ tung!
Người nọ... chính là Linh Hải Cảnh!
Tin tức truyền ra, thiên hạ đều khiếp sợ, mọi người đều suy đoán đây là một mảnh vỡ đại lục của Tiên giới!
Suy đoán này vẫn là tương đối đáng tin!
Bởi vì, nếu khối đại lục này là vẫn thạch của những tinh cầu khác sau khi bùng nổ bay tới, như vậy khẳng định không phải là xé hư không rơi xuống, mà là chân chính từ trên trời rơi xuống! Vẫn thạch to lớn như vậy, dưới va chạm như thế, chỉ sợ hiện tại Huyền Càn Tinh đã hoàn toàn biến mất rồi!
Mảnh vỡ đại lục Tiên giới!
Kế thừa của Hóa Thần Cảnh đã khiến cho thiên hạ nổi phong ba, thì mảnh vỡ đại lục Tiên giới như vậy sẽ còn chấn động như thế nào nữa chứ?
Hai đại Đế triều dị tộc sớm đã bỏ đi ý niệm tiếp tục xuất binh tấn công Thiên Long Đế triều. Cũng giống như Thiên Long Đế triều, trong hai đại Đế triều dị tộc cũng đầy dẫy thiên tai nhân họa, nội loạn không ngừng, đâu còn có binh lực xuất chinh?
Mà võ giả bậc cao thì toàn bộ dồn lực chú ý vào mảnh vỡ đại lục Tiên giới, nhao nhao tiến vào trong đó sưu tìm. Nếu như có thể tìm được kế thừa của Tiên giới, thì còn lợi hại hơn không chỉ gấp 100 lần, 1000 lần kế thừa của Hóa Thần Cảnh!
Nói tóm lại, thế giới này trở nên càng ngày càng hỗn loạn, càng điên cuồng!
Chu Hằng không có nhiều lo lắng, nếu cha mẹ đều mạnh khỏe, hơn nữa cũng được Triệu gia chấp nhận, hắn không có buồn phiền ở nhà nữa, có thể đi tới mảnh vỡ đại lục Tiên giới thăm dò.
Hắn có hắc kiếm, đây chính là khí cụ chỉ dẫn bảo vật thiên nhiên, bất kỳ bảo vật Tiên giới gì đều không thoát được hắn tìm ra!?
Chu Hằng cũng không có lập tức lên đường, mà trước chuẩn bị bố trí một chút...
- - - - - oOo- - - - -

Chương 344: Sơn cốc


Chu Hằng đi gặp Lục Thần Phù cùng Nguyễn Giai Oánh, hai nàng này cùng kết hợp mở rộng thương hiệu, trong khoảng thời gian này không biết đã tích lũy bao nhiêu tài phú, nhưng theo thiên tai không ngừng, lúc này lại thảm họa chiến tranh liên tục, thương hiệu của các nàng cũng bị đả kích thua lỗ gần như sắp phá sản.
Chi nhánh ở các nơi sớm đã mất đi liên hệ, cũng không biết là bị người thôn tính hay là tự nổi lên độc lập.
Mặc kệ như thế nào, dù sao văn minh thế giới này gần như hỏng mất, trừ vũ khí ra, bất kỳ sinh ý gì đều khó mà kiên trì, không có đội hộ vệ cường đại, hàng hóa vừa ra cửa liền gặp phải cướp bóc.
Chu Hằng bảo Lục Thần Phù đóng cửa ngưng bán, đồng thời đưa nàng và người nhà vào Triệu gia. Nếu là người giúp mình làm việc, hắn sẽ phụ trách an toàn cho đối phương. Về phần Nguyễn Giai Oánh thì lại nói lời dịu dàng tạm biệt hắn, nói là Thiên Bảo Các sẽ có sắp xếp, cũng dặn dò hắn sau khi tới Thiên Long Đế triều, thuận tiện ghé thăm một chút tổng bộ Thiên Bảo Các ở đế đô, có một vị đại nhân vật muốn gặp hắn.
Xem ở phần Nguyễn Giai Oánh liên tiếp giúp đỡ mình, Chu Hằng đáp ứng, nhưng về phần thời gian cụ thể hắn cũng không có định trước.
Thời gian rất gấp, sau khi xử lý xong mọi việc vặt vãnh, hắn lại muốn một lần nữa ra đi, đi tới mảnh vỡ đại lục Tiên giới.
Chuyện lần này dẫn phát chấn động lớn nhất từ trước tới nay, vượt qua xa Cửu Dương Sinh Thảo hoặc là kế thừa của Tam Dương Thiên Tôn!
Mảnh vỡ đại lục Tiên giới!
Nếu như tìm được một kiện tiên vật ở trên đó, nói không chừng liền có thể thành tiên!
Tiên, không già không chết, không hủy không diệt, đây không phải là ước mơ tha thiết của mỗi người sao?
Chẳng lẽ đây là tiên duyên mà những cường giả thượng cổ kia gian nan theo đuổi, hiện giờ rốt cục sắp hiện ra hậu thế?
Vậy, có phải hay không cũng biểu thị tất cả cường giả thượng cổ dùng Thời Gian Nguyên Dịch phong ấn cũng sẽ toàn bộ xuất thế, làm cho thế giới này vốn đã vô cùng hỗn loạn trở nên càng thêm hỗn loạn?
Chu Hằng lập tức lắc lắc đầu, hắn cũng không phải đại anh hùng ôm lòng cưu mang thiên hạ, không quản được chuyện vĩ đại an nguy của thiên hạ như vậy, chỉ cần lo tốt chuyện của mình là đủ rồi.
Hắn còn chưa xuất phát, lại trước gặp một chuyện vui, đó chính là Ứng Mộng Phạm thành công đột phá Linh Hải Cảnh!
Vưu vật tuyệt sắc này thực ra hẳn là đã đột phá Linh Hải Cảnh sớm hơn so với Hàn Vũ Liên, chỉ là gặp phải sự kiện Ứng Thừa Ân kia, tự che đậy linh trí biến thành đứa nhỏ bốn năm tuổi, nên bị dừng lại ở cảnh giới này ước chừng mười mấy năm!
Nếu không, với thiên phú võ đạo của thân thể Huyền Âm, trước Linh Hải Cảnh khẳng định là không hề gặp phải mảy may chướng ngại, nếu không như thế thân đỉnh lô của các nàng không phải sẽ làm người ta thất vọng sao!?.
Ứng Mộng Phạm đi theo bên cạnh Chu Hằng được rất nhiều bảo vật, dùng thời gian chừng nửa năm đột phá Linh Hải Cảnh thực ra cũng là chuyện bình thường.
Chu Hằng tất nhiên là mừng rỡ, tưởng thưởng cho nàng một phen thật to, cái này tự nhiên là tràn đầy kiều diễm, chuyện tình phong lưu trong đó không đủ để người ngoài diễn tả.. làm cho Ứng Mộng Phạm vô cùng tươi đẹp, thoải mái đến rực sáng động lòng người.
Ở lại Triệu gia ba ngày, sau đó Chu Hằng lên đường đi tới Tiên đại lục.
Đi theo có Lâm Phức Hương, Cổ Tư, An Ngọc Mị, Nam Cung Nguyệt Dung, Mai Di Hương, Tiêu Họa Thủy, Ứng Mộng Phạm, Hàn Vũ Liên, Phong Liên Tình cùng với Nữ Vương đại nhân Hoặc Thiên. Cha mẹ, An Nhược Trần, Lâm Kiếm Trần mọi người đợi ở Triệu gia sẽ rất an toàn. Triệu Đoạt Thiên sắp đột phá Kết Thai Cảnh, mà với thiên phú dị bẩm của người này, vừa vào Kết Thai Cảnh liền tuyệt đối có thể quét ngang địch thủ cùng cấp.
Thực ra hắn cũng không muốn mang theo Mai Di Hương cùng Phong Liên Tình: chỉ là một người rõ ràng nhà ở ngay tại Lãng Nguyệt Quốc lại không chịu về, còn muốn cùng hắn luyện Thiên Dương Địa Âm Công; còn người kia thì xem hắn như là phiếu cơm trường kỳ, càng không chịu rời đi.
Đi theo thì đi theo, hắn là một đại nam nhân sợ gì chứ!
Trừ Hoặc Thiên, các nàng đều vào bên trong Cửu Huyền Thí Luyện Tháp, Chu Hằng thì ôm lấy thiên nữ tuyệt thế không tình không nguyện kia. Mở ra Sí Thiên Phi Dực bay đi về hướng Tiên đại lục.
Đoạn đường ngắn tự nhiên là Tấn Vân Lưu Quang Bộ mạnh nhất, thế gian vô song! Nhưng nếu đi cự ly xa, vậy thì dùng Sí Thiên Phi Dực càng tốt hơn. Dù sao thứ này chỉ cần có linh thạch cung cấp cuồn cuộn không ngừng, là có thể luôn luôn bảo trì tốc độ cao phi hành.
Chu Hằng vừa bay đi, vừa thưởng thức mỹ nữ tuyệt sắc trong lòng. Nữ Vương đại nhân này mềm mại đáng yêu vô hạn, cho dù nằm ở trong lòng của hắn đều có thể bày ra tư thái xinh đẹp đến mức tận cùng, trong cao quý lộ ra tia biếng nhác, làm cho trái tim hắn dường như sắp tan chảy.
- Còn nhìn Bổn cung như vậy, Bổn cung sẽ móc mắt của ngươi ra! Hoặc Thiên hung tợn nói.
Chu Hằng cười, cúi đầu hôn lướt qua trên đôi môi như cánh hoa đào của nàng một chút, mềm mại, hương thơm còn mỹ vị hơn so với rượu ngon tuyệt thế. Hắn nếm lướt qua, cũng không có thưởng thức tinh tế, vì lo ngại nếu hắn hôn lâu một chút sẽ làm chuyện không khống chế được chính mình.
Hoặc Thiên cả kinh, sau đó giận dữ, quở mắng: - Ngươi con rệp này dám hôn Bổn cung?
Chu Hằng nhìn chằm chằm vào cái miệng nhỏ nhắn đỏ tươi mê người của nàng, nói: - Từ giờ trở đi, mỗi lần nàng khiêu khích ta, ta sẽ hôn nàng một cái! Nếu nàng khiêu khích nhiều lần, ta chỉ có thể nghĩ rằng nàng yêu ta yêu đến nổi điên!
Hoặc Thiên tức giận đến cả người phát run, nhưng nàng có thể khuất phục người khắp thiên hạ, duy chỉ có Chu Hằng là ngoại lệ. Nàng cũng chỉ có nước oán hận quay đầu không nhìn hắn, miễn cho bị tên khốn nạn này lại chiếm tiện nghi.
Chu Hằng cũng không có làm tiếp hành động quá mức, Hoặc Thiên khác với những nữ nhân kia, nàng rất kiêu ngạo, kiêu ngạo đến cho rằng trên đời không có một nam nhân nào xứng với nàng! Cũng kiêu ngạo mà cho rằng mọi người đối tốt với nàng chính là chuyện đương nhiên. Bởi vậy, dùng phương thức bình thường theo đuổi nàng chỉ là uổng công vô ích, trước hết phải phá vỡ kiêu ngạo của nàng!
Một đường trêu đùa Hoặc Thiên, chọc cho vị Nữ Vương đại nhân này không ngừng phẫn nộ, cuộc sống này cũng không có vẻ phiền muộn... Cứ thế mười mấy ngày sau, Chu Hằng với Hoặc Thiên liền đi tới phía trước Tiên đại lục ngoài trăm dặm.
Chu Hằng trước đã từng đi vòng quanh chừng một phần ba khu vực đại lục trên trời rơi xuống này, đại khái có thể tính toán ra được, khối đại lục này gần như lớn tương đương với Lãng Nguyệt Quốc, cho dù có chênh lệch cũng không bao nhiêu.
Nhưng khối đại lục này cũng không phải nằm bằng phẳng, mà là một đầu cao một đầu thấp, độ nghiêng cũng không lớn lắm.
Cách thật xa, Chu Hằng đã có thể cảm ứng được khí tức hồng hoang của khối đại lục này phát ra, khí tức cổ xưa này đều khác biệt với bất kỳ một di tích nào của Huyền Càn đại lục.
Chu Hằng bắn vọt thân hình lên, tay ôm Hoặc Thiên bước lên khối Tiên đại lục.
Một luồng linh khí dồi dào lập tức ập tới, ít nhất phải nồng đậm gấp trăm lần so với ở bên ngoài!
Đây là linh khí của Tiên giới ư?
Chu Hằng cảm ứng một chút, cường độ linh khí này gần như đạt tới cấp bậc ngọn núi chính trong Đông Linh Sơn, hơn nữa đây là quá tràn đầy tản ra ngoài, nếu cũng có thể tụ lại linh khí giống như Đông Linh Sơn, thì cường độ linh khí dĩ nhiên còn cao hơn nữa.
Nhưng khiến Chu Hằng kinh ngạc là, không ngờ hắc kiếm trong đan điền không có phản ứng chút nào!
Chẳng lẽ nơi này không có một kiện bảo vật nào?
Chu Hằng nhướng mày, đúng lúc này, Hoặc Thiên vẻ mặt lạnh lùng nói: - Đi vào trong đó! Nàng chỉ tới một phương hướng nói. Chu Hằng không khỏi kỳ quái, hỏi: - Nàng có biết chỗ này sao?
- Không biết! Nhưng Bổn cung muốn đi tới đó, dường như có khí tức gì đó rất quen thuộc, nhưng lại làm cho Bổn cung cảm giác rất đáng ghét! Trên mặt Hoặc Thiên lộ ra biểu tình phức tạp.
Chu Hằng vừa động trong lòng. Hoặc Thiên khẳng định có lai lịch lớn, có quan hệ mật thiết không thể tách rời với Tiên giới, cảm ứng của nàng tuyệt đối sẽ không sai!
- Đi!
Chu Hằng vươn tay nắm lên Hoặc Thiên, thân hình nhẹ bay nhanh về hướng Hoặc Thiên chỉ.
Dù sao hắn cũng không có mục tiêu, cứ đi tới dựa theo cảm giác của Hoặc Thiên là được.
Khối Tiên đại lục này thật hoang vắng, cằn cỗi, không có một ngọn cỏ, hơn nữa khắp nơi là hang hố lỗ chỗ, dường như gặp phải vô số vẫn thạch va chạm. May mắn đại lục này là rơi xuống chính diện, nếu như rơi ngược lại, muốn thăm dò sẽ phiền toái hơn nhiều.
Chu Hằng không biết trước đây cao thủ Linh Hải Cảnh kia là làm sao tìm được linh thạch có ẩn chứa tiên khí, dù sao hắn một đường đi qua toàn là cảnh hoang vu, không nhìn ra mảy may dấu vết nơi này đã từng có người ở.Năm ngày sau, hai người đi tới một sơn cốc.
Ngoài ý liệu là sơn cốc này lại một màu xanh biếc, tỏa sáng sinh cơ bừng bừng.
Bên ngoài sơn cốc, đã tụ tập rất nhiều người, có nhân loại cũng có dị tộc, khí tức mạnh mẽ, khẳng định không thiếu cường giả Kết Thai Cảnh, thậm chí Thần Anh Cảnh, nhưng mỗi người đều chỉ là rướn cổ chờ ở ngoài cốc, cũng không có ai tiến vào trong đó.
Có cấm chế bảo hộ!
Chu Hằng đảo mắt nhìn lướt qua, không ngờ thấy được một người quen: Nguyên Thạch Hưởng.
Hắn mang theo Hoặc Thiên đi tới, lúc này thiên nữ tuyệt thế đã lấy ra một cái mũ đội, che giấu dung nhan tuyệt thế, miễn cho dẫn tới phiền toái không cần thiết.
- Tiền bối! Chu Hằng cung tay chào Nguyên Thạch Hưởng.
- Là ngươi à! Nguyên Thạch Hưởng cười cười, còn gật gật đầu với Chu Hằng, thái độ rất ôn hòa.
- Tiền bối! Đây là địa phương nào? Chu Hằng nhìn vào hướng sơn cốc, miệng hỏi.
Nguyên Thạch Hưởng lại lắc lắc đầu, nói:
- Lão phu cũng là mấy ngày hôm trước mới đến đây, nhìn thấy dị tượng ở sơn cốc này liền chạy tới, nhưng bốn phía sơn cốc có trận pháp bảo hộ, ai cũng không vào được! Ngươi xem...
Lão chỉ vào sơn cốc, thông qua cốc khẩu có thể nhìn thấy bên trong có một tòa trang viên, tuy rằng đã bị chém thành hai mảnh, nhưng vẫn như cũ có thể thấy được lối kiến trúc hoa mỹ của nó, lót gạch đá trơn bóng giống như bạch ngọc.
Trách không được nhiều người vây quanh như vậy, rõ ràng có trận pháp ngăn cản không vào được lại còn không chịu rời đi, toàn bộ là bởi vì kiến trúc ở bên trong!
Đó nhất định là chỗ cư ngụ của tiên nhân!
Nếu là chỗ cư ngụ của tiên nhân, bên trong sẽ thiếu tiên vật sao? Còn nữa, trong sơn cốc có cỏ xanh xanh biếc, vạn nhất có tiên thảo các loại gì đó, ăn vào một cây liền có thể đạp đất thành tiên thì sao?!
Một đám cao thủ vây quanh sơn cốc, đều đang nghiên cứu cách phá giải. Mê hoặc này thật sự quá lớn! Lớn đến mức rõ ràng Chu Hằng xuất hiện, là người có được truyền thừa của "Tam Dương Thiên Tôn" này, bọn họ cũng không thèm liếc mắt nhìn nhiều!
Chu Hằng rơi vào trầm tư, nếu đây là Tiên đại lục, như thế nào lại rơi xuống thế gian?
Xem theo kiến trúc trong sơn cốc kia, rõ ràng là bị một luồng kình khí kinh khủng rạch một cái thành hai nửa, như vậy cũng có thể suy đoán Tiên giới đã xảy ra đại chiến, thậm chí đánh cho mảnh đại lục này văng ra khỏi Tiên giới, rơi xuống Phàm giới.
Địa phương có người sẽ có chiến tranh, Tiên giới cũng không ngoại lệ!
Chu Hằng quay đầu hỏi Hoặc Thiên: - Cảm giác dẫn dắt nàng, là nơi này hay sao?
- Không phải! Hoặc Thiên lắc lắc đầu, sau đó lập tức trừng mắt nhìn hắn một cái: - Hãy giữ khoảng cách, không cho phép gần gũi với Bổn cung như vậy!
Sức mạnh kiêu ngạo kiều diễm lại tới nữa rồi!
...
- Chúng ta phỏng đoán chắc không sai, trận pháp này đang tự mình tan rã!
- Trước kia nhất định khối đại lục này là ở một cái không gian kỳ diệu, ngay cả thời gian đều ngưng chạy, hiện tại xuất hiện ở nhân gian, hết thảy đều đang nhanh chóng hư hỏng!
- Hừ! Vậy cứ xem thủ đoạn của mỗi người đi!
Mấy ngày sau, cả đám người trở nên hưng phấn, nhao nhao kêu to.
- - - - - oOo- - - - -

Chương 345: Kiếm khí dư lưu


Cũng khó trách mọi người hưng phấn, chỉ nghĩ tới trong sơn cốc có khả năng có tiên vật, ai còn có thể bình tĩnh được?
Các nhân vật cấp lão tổ đều kiên nhẫn chờ đợi. Có thể tu luyện tới cảnh giới của bọn họ này, tự nhiên đều có tính nhẫn nại cực tốt. Chỉ là tiên vật quá mức mê hoặc làm cho người động tâm, trên mặt của mỗi người đều có thể mơ hồ nhìn thấy ý niệm khao khát.
Ngược lại Chu Hằng bình tĩnh hơn nhiều, trên người hắn đã có hai kiện tiên vật: Hắc kiếm cùng Cửu Huyền Thí Luyện Tháp, trước kia còn có một khối Huyền Thiên Linh Tinh... đã gặp nhiều tiên vật cho nên hắn cũng trầm tĩnh hơn mọi người.
Cả đám phân ranh giới rõ ràng, cho dù là giữa Nhân tộc và Nhân tộc, giữa Dạ Ma tộc với Dạ Ma tộc, giữa Thiên Yêu tộc với Thiên Yêu tộc trong đó đều vẫn duy trì khoảng cách tương đối.
Ở thời điểm khẩn yếu quan đầu này, mỗi người đều sợ người khác hạ độc thủ với mình, để cho mình mất đi cơ hội tìm kiếm tiên vật!
Chu Hằng đứng sóng vai với Hoặc Thiên, đứng lâu liền từ trong Cửu Huyền Thí Luyện Tháp lấy ra ghế dựa, cùng nhau ngồi xuống, trông dường như không phải tới tìm bảo, mà là đến làm khán giả, dẫn tới không ít người lộ ra sát khí lành lạnh với hắn.
Trên thân tiểu tử này đúng là có kế thừa của Tam Dương Thiên Tôn! Không nói gì khác, nghe nói pho bảo tháp kia thậm chí có thể chống đỡ công kích của cấp bậc Thần Anh Cảnh, ai có thể không đỏ mắt?
Dù sao cấm chế sơn cốc còn chưa mở ra, không phải lúc nên động thủ mà thôi!?
Cũng có thể vẻ mặt cử chỉ của Chu Hằng càng ung dung, ngược lại một đám người lòng càng có kiêng kỵ không dám ra tay, cho rằng tất nhiên Chu Hằng đang thả mồi, chờ bọn họ mắc câu!
Nói ra thật buồn cười, một đám đông lão tổ Kết Thai Cảnh, Thần Anh Cảnh không ngờ lại kiêng kỵ một gã tiểu bối vừa mới hình thành Thần chích! Có thể là do có ví dụ Tẩm Huyết Thiên Quân, Ưng Sơn Mục Chi trước sau chết ở trong tay Chu Hằng, còn có ai dám ôm lòng khinh thị đối với Chu Hằng?
Bọn họ đều lo lắng Chu Hằng sẽ tế ra di bảo của Tam Dương Thiên Tôn đánh mình bị thương nặng: Ngược lại là cốc mò cò xơi, mà còn bởi vậy mất đi cơ hội tranh đoạt tiên vật. Vì thế đỏ mắt thì đỏ mắt, nhưng không có ai ra tay.
Cũng may mà bọn họ không có ra tay, nếu không năng lực của Hoặc Thiên cũng không phải là ăn chay, tới một người nằm úp sấp một người, tới hai người nằm úp sấp một đôi!
- Chu Hằng! Vì sao còn chưa xuất phát? Hoặc Thiên không chịu nổi chờ đợi như vậy, từ xưa tới giờ chỉ có phần người khác chờ nàng.
- Đừng nóng vội, đợi giải quyết xong chuyện nơi đây, sau đó tiếp tục làm chuyện của nàng! Chu Hằng trấn an nàng. Thiên nữ tuyệt thế này chính là con bài chưa lật lớn nhất của hắn, cũng là nội tình giúp hắn có gan đi lại tự nhiên trong đám Kết Thai Cảnh, Thần Anh Cảnh này.
Nếu không những lão gia hỏa này thật sự điên lên phát động công kích, thì hắn chỉ có phần chật vật chạy trốn.
Hoặc Thiên tuy rằng bất mãn, cũng không có người nào mang theo nàng đi, năng lực hành động của nàng không khác mảy may với người bình thường, vậy thì đi đến năm nào tháng nào mới tới? Để cho người khác mang theo nàng đi ư? Trừ Chu Hằng ra, người nào đến gần nàng trong vòng một trượng đều chỉ có phủ phục sát đất!
Vì thế chỉ đành ở lại với Chu Hằng cùng nhau chờ đợi.
Mà Nữ Vương đại nhân tâm tình khó chịu, tự nhiên luôn luôn dùng đôi mắt xinh đẹp trừng trừng Chu Hằng, dường như muốn dùng ánh mắt làm cho hắn cảm thấy áy náy.
Chính là dưới tình huống như vậy, ba ngày lặng lẽ trôi qua.
- Cấm... cấm chế giải rồi!
Không biết là ai trước kinh hô một tiếng, tiếp đó đám người lập tức sôi trào lên, còn may mà bọn họ đều là cấp bậc nửa bước tiên nhân, cũng từng người đều vô cùng cấp bách vọt vào sơn cốc. Một phần lớn người vọt thẳng tới trang viên trong cốc kia, một số ít người thì chạy về hướng cây cỏ xanh tươi trong đó, hiển nhiên là muốn nhìn thử xem có tiên thảo hay không.
- Tiểu hữu, mời! Nguyên Thạch Hưởng khẽ cười nói. Trước đây lão chỉ vì Chu Hằng là hậu nhân của Vạn Cổ Đại Đế mới tỏ ra lòng quan tâm, nhưng sau khi Chu Hằng liên tục chém chết hai cường giả tuyệt thế... Cuối cùng chiếm được lòng khâm phục của lão phát ra từ đáy lòng.
Chu Hằng đối vị lão nhân này cũng có rất nhiều kính ý, lúc này trước thi lễ một cái, mới nói: - Mời tiền bối đi trước!
Hắn cung kính đứng, lấy lễ vãn bối nhường Nguyên Thạch Hưởng đi trước.
Nguyên Thạch Hưởng thấy thế càng thêm vừa lòng, đối với hậu nhân của Vạn Cổ Đại Đế này càng thêm coi trọng, lúc này mới bước đi vào sơn cốc.
- Dối trá! Hoặc Thiên khinh thường nói.
Chu Hằng thở dài, nói: - Nàng một ngày không chống đối với ta, trong lòng sẽ không thoải mái hay sao?
- Rất đúng! Hoặc Thiên cắn cắn răng nói. Nhìn Chu Hằng thế nào đều cảm thấy mặt mũi đáng ghét, thậm chí làm cho nàng ở trong mộng đều muốn lấy kéo đâm người!
- Thật đúng là có lòng tốt không được báo, ta tốt xấu gì đã cứu nàng rất nhiều lần!
- Bổn cung cũng không có cầu ngươi! Hơn nữa, mỗi lần tay chân ngươi đều không sạch sẽ, luôn chiếm tiện nghi Bổn cung!
- Này, này, này... Nàng không được vu hãm người tốt nha! Ta chính là chính nhân quân tử!
- Lời này chính ngươi cũng không tin phải không?
Trong lúc hai người đấu võ mồm, cũng chậm bước đi vào sơn cốc. Bọn họ đi vào sau cùng, chỉ thấy mấy người phía trước chạy đi tìm tiên thảo đã từng người chạy trở lại, trên mặt lộ vẻ thất vọng khó giấu. Tuy rằng không loại trừ khả năng bọn họ cố ý giả tạo, nhưng quả thật Chu Hằng không phát hiện có ai hái được thứ gì.
Cả một mảnh cỏ xanh tươi kia không ngờ khi bọn họ đi tới nơi trong nháy mắt đều biến thành cỏ khô!
Thực ra, những cỏ xanh này hẳn là đã sớm chết khô, chỉ là ở dưới cấm chế thêm vào nên luôn luôn duy trì trạng thái trước kia, nhưng theo cấm chế vừa tan rã, những cỏ xanh này cũng trong nháy mắt bụi về bụi, đất về đất.
Hay là đi vào trang viên kia xem một chút đi!
Chu Hằng với Hoặc Thiên vẫn là hai người đi vào cuối cùng, cửa chính bị kình khí bén nhọn rạch một cái làm hai, lộ ra dấu vết của chất kim loại. Chu Hằng thò tay thử chạm vào, nhưng còn chưa có đụng tới chỗ đứt kia, chỉ thấy hiện lên một luồng huyết quang, hắn vội rút tay trở về.
Trên tay phải của hắn đã có một vết máu, sâu tới thấy xương, hiện ra một chút óng ánh màu vàng.
- Thật lợi hại! Chu Hằng ánh mắt căng thẳng, cửa chính này từng bị một đạo kình khí chia thành hai mảnh, nhưng cũng không biết trôi qua bao nhiêu năm, chỗ mặt cắt này lại còn cất giữ dư uy của kình khí kia!
Chu Hằng dầu gì cũng là chuẩn Kết Thai Cảnh, nhưng ngón tay vốn còn chưa có đụng tới trên cửa, ít nhất còn cách một xích đã lọt vào kình khí cắt xé, thiếu chút nữa bị cắt rời xuống một bàn tay!
Người năm đó công phá trang viên này, thực lực cũng quá mức cường đại đi!
"Bộp, bộp, bộp...", từng giọt máu tươi rơi xuống, thân thể Chu Hằng đột nhiên run lên, trong đầu xẹt qua một bức hình ảnh, ở trong một thế giới xa lạ, một luồng kiếm khí xẹt qua như tia chớp, mạnh mẽ cắt một đại lục thành hai khối, dư kình bắn ra bốn phía, nơi nó đi qua sinh linh đều bị hủy diệt!
Hắn chợt mở ra hai mắt, trang viên này vốn cũng không phải bị cố ý đánh diệt, mà chỉ là bị một luồng dư lực của kiếm khí lan đến!
Không! Thậm chí kiếm khí chém tới kia cũng chỉ là dư ba mà thôi!
Thật đáng sợ!
Chu Hằng lộ vẻ sợ hãi: hắn bị dọa cho sợ hãi vì phát hiện tay hắn máu chảy không ngừng, bất kể hắn vận chuyển linh lực như thế nào, vết thương này cũng không cách nào khép lại!
Hắn làm cho tay biến thành kim loại, nhưng bộ vị miệng vết thương lại hoàn toàn không nghe sai khiến, máu tươi tuôn ra như vẫn còn là tấm thân máu thịt! Hắn tiếp tục thi triển huyết mạch thanh long biến bàn tay thành một khối băng, nhưng vẫn vô dụng, bộ phận miệng vết thương vẫn chảy máu như cũ.
Chẳng lẽ hắn phải chảy khô cạn máu trên thân?
Lực sát thương của kiếm khí này không khỏi quá đáng sợ đi! Chỉ là một chút dư ba, lại đã cách không biết bao nhiêu năm không ngờ còn có uy lực cường đại như thế!
Không thể cầm máu, không thể chữa trị, chỉ có thể chảy máu tới chết ư?
"Ông!" Hắc kiếm trong đan điền khẽ chấn động, Chu Hằng vừa động trong lòng, đang định tế ra hắc kiếm, lại thấy Hoặc Thiên nắm tay hắn giơ lên vào sát môi của nàng.Chu Hằng vốn đang định ngăn cản, uy lực kiếm khí này quá đáng sợ, cho dù chỉ là một tia một lũ lưu lại trong vết thương của hắn, lực sát thương bắn ngược ra ngoài này cũng đủ để tướt gương mặt xinh đẹp của Hoặc Thiên thành tổ ong vò vẽ.
Nhưng Hoặc Thiên lại trừng mắt nhìn hắn một cái, nói: - Đừng nhúc nhích!
Chu Hằng biết nàng có liên hệ nói không rõ với Tiên giới, hắn nhất thời ngẩn ra quên cả động tác thu tay về. Bàn tay hắn được Hoặc Thiên hôn một cái, lập tức trong lòng hắn rung động, khoảnh khắc cảm giác kia nói không nên lời là như thế nào, chỉ cảm thấy cả người dường như rơi vào trong hũ mật, ngọt ngào muốn chết.
Tuy rằng trước đó hắn đã từng hôn môi Hoặc Thiên, nhưng đó là cưỡng hôn, đâu có ngọt ngào như mỹ nhân chủ động làm?
Hoặc Thiên dùng đầu lưỡi nhẹ nhàng liếm tay hắn một cái, rồi lập tức liền buông ra. Sau đó "phì phì phì", sắc mặt khó coi ở một bên không ngừng nôn ra một hồi: - Thúi chết! Thúi chết!
Chu Hằng lật bàn tay nhìn lại, chỉ thấy miệng vết thương đã biến mất!
Nước bọt của thiên nữ tuyệt thế này còn có hiệu quả trị liệu ư?
Chu Hằng cười hà hà, nói: - Thúi mà nàng còn ăn!
- Hừ! Bổn cung cũng cứu ngươi một lần, chúng ta về sau hòa nhau! Hoặc Thiên hữu khí vô lực nói, dường như bị đả kích rất lớn.
Trên người nàng đến tột cùng cất giấu bao nhiêu bí mật?
Chu Hằng ngẫm nghĩ một lúc rồi tế ra hắc kiếm, thọc kiếm thăm dò chỗ mép cửa đứt.
Khi nũi kiếm chạm vào mép đứt trên cửa, "ầm" một tiếng, trên cửa chính lại dâng lên vô số hắc khí, lập tức tạo thành một thanh trường kiếm màu đen, hung hăng chém vào hắc kiếm.
Cái gì!
Chu Hằng lộ ra sắc mặt vô cùng kinh ngạc, thanh trường kiếm màu đen này... không phải là hắc kiếm sao? Chỉ có điều là hắc kiếm thật đã thành đoạn kiếm gãy, mà hắc khí kia hình thành lại là thân kiếm hoàn chỉnh.
Vậy kiếm khí chém xuống phiến Tiên đại lục này, dĩ nhiên là hắc kiếm phát ra!
"Oái!" Nguyên chủ nhân hắc kiếm năm đó phải có thực lực đáng sợ biết dường nào?
Thế mà chính là tồn tại như vậy, vẫn còn rơi xuống? Ngay cả hắc kiếm đều bị cắt thành hai đoạn!
Ở Tiên giới năm đó, đến tột cùng đã xảy ra biến cố gì?
Nghi vấn liên tiếp khiến Chu Hằng rơi vào trạng thái ngẩn người trong đó, thẳng đến kiếm khí màu đen kia va chạm mạnh trên đoạn kiếm màu đen, lực phản chấn cường đại đánh bay hắc kiếm từ trong tay của hắn, hắn mới phục hồi tinh thần lại.
Sau khi rời khỏi tay hắn, đoạn kiếm màu đen cũng không có rơi xuống, mà lơ lửng giữa không trung giằng co với kiếm khí màu đen, tản phát ra uy thế vô cùng cường đại.
"Ông!" Hoặc Thiên lại nổi lên hồi đáp, trên thân cũng tản phát ra một khí thế của chí tôn tối cao, tối cường, như Nữ Đế của tiên, trấn áp vạn vật vũ trụ muôn đời!
"Ầm!" Lập tức cánh cửa đứt vỡ này nổ thành mấy trăm mảnh vụn, rơi rụng đầy đất.
"Vù", hắc kiếm chợt bay về lại trong không gian đan điền của Chu Hằng, mà Hoặc Thiên cũng thân hình run lên, trên mặt lộ ra vẻ mờ mịt, trong nháy mắt thu về khí thế trên người.
Chu Hằng ngẩn ra, sau đó hai tay mở ra, mảnh vỡ cánh cửa đầy trên mặt đất lập tức bay vụt vào trong tay của hắn, đây chính là kim loại của Tiên giới a!
Trước đây không có bị người lấy đi, thật ra là vì kiếm khí đáng sợ lưu lại trên cánh cửa kia, không ai dám chạm vào!
- Chuyện gì thế!
- Vừa rồi như thế nào có khí thế cường đại không cách nào hình dung vậy?
- Là có tiên nhân xuất hiện ư?
Không ít người từ bên trong trang viên đi ra, trên mặt mỗi người đều lộ vẻ khiếp sợ. Vừa rồi bị khí thế kia chấn nhiếp, làm cho bọn họ đều không tự chủ được quỳ phục trên mặt đất!
- - - - - oOo- - - - -

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau