KIẾM ĐỘNG CỬU THIÊN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Kiếm động cửu thiên - Chương 331 - Chương 335

Chương 331: Đại quân xuất chinh

- Chu huynh, ta còn một việc có thể nói là chuyện riêng, có thể ra ngoài nói một chút hay không? Tang Thanh Sơn liếc nhìn Băng Hoàng Nữ với vẻ hiển nhiên, việc này không thích hợp cho người thứ 3 biết. 
Băng Hoàng Nữ hừ một tiếng, nói: - Tang Thanh Sơn, ngươi muốn đuổi ta đi thì cứ việc nói thẳng, không cần vòng vo như vậy! Nàng nhìn Chu Hằng, vẻ mặt thay đổi nói: - Chu huynh, tiểu muội cáo từ trước, ngày khác sẽ trở lại bái phỏng! 
- Mời! Chu Hằng chắp tay, không có ý định giữ lại.
Tuy rằng thái độ của Băng Hoàng Nữ lần này có chuyển biến lớn, nhưng ở trong lòng Chu Hằng, Tang Thanh Sơn vẫn được coi trọng hơn một chút, dù sao quan hệ đối phương và hắn rất tốt. Bánh ít đi, bánh quy lại, Chu Hằng tự nhiên coi trọng Tang Thanh Sơn hơn. 
Băng Hoàng Nữ có chút khó chịu, nhưng ngẫm lại còn nhiều thời gian, liền nhoẻn miệng cười, sau khi vẫy tay với Chu Hằng liền không thèm quan tâm đến Tang Thanh Sơn nữa, tự nhiên rời đi. 
Nàng có ưu thế hơn Tang Thanh Sơn ở chỗ, nàng là nữ nhân! Hơn nữa còn là một tuyệt sắc mỹ nhân! 
Chuyện tình nam nữ cũng không thể dùng đạo lý để cân nhắc, hôm nay còn là đối đầu sinh tử, nói không chừng ngày mai là oan gia vui mừng chung chạ giường chiếu! 
Phi phi phi, nàng miên man suy nghĩ cái gì vậy? ... 
- Chu huynh, ta đại biểu gia tộc mời Chu huynh làm Khách khanh trưởng lão của Hàn gia! Sau khi đợi Băng Hoàng Nữ rời đi, Tang Thanh Sơn khai môn kiến sơn nói ra ý đồ đến. 
- Khách khanh trưởng lão? 
- Đúng, còn là Khách khanh trưởng lão cấp bậc cao nhất - Thiên cấp!
Tang Thanh Sơn nghiêm mặt nói: - Khách khanh trưởng lão Thiên cấp, quyền lực giống với lão tổ Kết Thai Cảnh Hàn gia, nhưng không bị gia tộc tiết chế, giống như quan hệ minh hữu. Còn có thể điều động nhiều nhất một phần mười tài nguyên và nhân lực Hàn gia! 
Chu Hằng lúc này mới có chút động dung, Khách khanh trưởng lão này cũng không phải là hư danh! 
Tang gia chính là đỉnh cấp thế gia truyền thừa mấy vạn năm. Bọn họ có nội tình kinh khủng bực nào? Có thể điều động một phần mười tài nguyên và nhân lực, quyền lực này đúng là rất lớn! 
Chuyện này cho thấy thành ý của Tang gia!
Chu Hằng cười cười, nói: - Tang huynh, ta còn chưa đạt tới Kết Thai Cảnh, chỉ sợ không có mặt mũi nhận ý tốt như vậy à. 
- Chu huynh, ngươi quá khiêm nhường rồi! Tang Thanh Sơn lắc đầu: - Nhìn quanh đương thời, trừ Chu huynh ra thì còn có ai có thể đánh chém Thần Anh Cảnh - Thiên Quân? Chu huynh nếu như đảm đương không nổi, vậy còn ai có thể làm nổi đây? 
- Hơn nữa, Chu huynh tương lai không chỉ dừng lại ở Kết Thai Cảnh, Thần Anh Cảnh, thậm chí Hóa Thần Cảnh cũng không thành vấn đề! Có thể kết minh với Chu huynh, Chu huynh là Khách khanh trưởng lão của Hàn gia, chính là may mắn của Hàn gia!
Chu Hằng không khỏi cười ha hả, nói: - Tang huynh, ngươi đã nói như vậy, đúng là ta muốn cự tuyệt cũng cảm thấy ngượng. 
- Vậy cũng không nên cự tuyệt, chỉ cần gật đầu đáp ứng là được rồi! 
Tay phải Tang Thanh Sơn nhoáng lên một cái, đã có thêm một tấm lệnh bài, toàn thân màu vàng đen, một mặt khắc chữ Tang, một mặt khắc chữ Thiên. 
Hắn đưa lệnh bài cho Chu Hằng nói: - Đây là thân phận lệnh phù Khách khanh trưởng lão Hàn gia, chỉ cần rót thần thức vào trong sẽ thấy bản đồ phân bố thế lực phụ cận Tang gia, dựa vào nó có thể tiến hành điều động nhân viên và vật lực!
Chu Hằng tiếp nhận lệnh bài, hắn cũng không phải là ham chút ưu đãi của Tang gia. Mà là nể mặt Tang Thanh Sơn. 
- Đa tạ Chu huynh! Tang Thanh Sơn cười thư thái, hắn cũng biết Chu Hằng nghĩ gì. Sau khi đề tài này chấm dứt. Hắn lập tức cười bỉ ổi, ôm lấy Chu Hằng nói: - Chu huynh, vừa rồi có phải ả Băng Hoàng động xuân tâm hay không? 
- Ngươi biến thành biến thái như vậy bao giờ? Chu Hằng tức giận trừng mắt hắn. 
- Trốn tránh không đáp, quả nhiên có gian tình! Tang Thanh Sơn cười ha ha: - Chu huynh, đóa Băng Liên hoa này cũng không dễ hái à! Lĩnh Đông đại thiếu của Triệu gia Triệu An Viễn xưa nay đều mang dã tâm với Tinh sư muội, nếu để hắn biết, chỉ sợ sẽ tìm đến Chu huynh gây phiền toái! - Triệu gia? 
- Triệu gia cũng là một trong 13 đại hào môn của Thiên Long Đế triều, Triệu An Viễn chính là thiên tài kiệt xuất nhất trong thế hệ trẻ của Triệu gia, mười mấy năm trước đã đột phá Kết Thai Cảnh. Tinh sư muội vẫn chưa cho ai sắc mặt tốt, cho nên Triệu An Viễn chỉ là công khai nói ra, không ai được theo đuổi Tinh sư muội, nếu không chính là địch của hắn. 
- Nếu như Tinh sư muội thật sự coi trọng ngươi, vậy Triệu An Viễn tuyệt sẽ không mặc kệ!
Mọi người đều là người hiểu chuyện, tuy rằng lúc trước Chu Hằng có công tích đánh chém Tẩm Huyết Thiên Quân, nhưng mà dù sao nó cũng là mượn ngoại lực, cảnh giới bản thân Chu Hằng chỉ là Linh Hải Cảnh, chống lại Kết Thai Cảnh chân chính, rất có khả năng hắn ngay cả cơ hội xuất thủ cũng không có, đã trực tiếp bị giết chết rồi! 
Lúc trước Chu Hằng chiến Tẩm Huyết Thiên Quân, đã làm đủ chuẩn bị, nhưng nếu như bị đánh lén thì sao, hắn có thể bình tĩnh không? 
Kết Thai Cảnh uy hiếp, tuyệt đối không thể coi thường! 
[CHARGE=3]Chu Hằng biết Tang Thanh Sơn nghĩ gì, một nửa là đang nhắc nhở hắn, một nửa muốn để hắn và Băng Hoàng Nữ bất hòa, dù sao một mỹ nữ tuyệt sắc, hơn nữa nhất định sẽ trở thành lão tổ Kết Thai Cảnh, nữ nhân như vậy lại theo đuổi mình, có nam nhân nào lại đi cự tuyệt? 
Chu Hằng mỉm cười, mặc dù hắn không có ý theo đuổi Băng Hoàng Nữ, nhưng cũng không sợ Triệu An Viễn kia! 
Muốn chiến, liền chiến đi! 
Hắn bây giờ đã tạo thành Thần chích, tuy rằng so với Kết Thai Cảnh còn cách một khoảng rất lớn, nhưng muốn thoát thân bảo vệ mình thì không thành vấn đề. 
Tang Thanh Sơn sau khi cùng Chu Hằng nói hết, cáo từ rời đi. 
Chu Hằng ngồi xuống còn chưa nóng đít, lại bị Hoặc Thiên gọi về, Nữ Vương đại nhân rốt cục cũng chiếm được tin tức hai đại Đế triều liên hợp xâm lược.
- Chu Hằng, Bổn cung phong ngươi là Định Thiên đại tướng quân, suất lĩnh đại quân đuổi đại địch trở lại. Hoặc Thiên ngồi trên vương tọa, thanh âm có chút biếng nhác, từ tính mười phần, khiến người nghe cam tâm tình nguyện phục tòng ý nguyện của nàng. 
- Dựa vào cái gì? Chu Hằng đi tới vương tọa ngồi chen vào, dù sao chỗ ngồi này quá lớn, hai người ngồi vẫn còn thoải mái. 
Hoặc Thiên vội vàng ghé qua một bên, không muốn để cho Chu Hằng đụng vào, nàng trừng mắt phượng, một cổ khí thế cường đại cuốn qua, cho dù là Thiên Tôn Hóa Thần Cảnh chỉ sợ cũng phải khom lưng. Nhưng mà Chu Hằng có được hắc kiếm, là thứ duy nhất có khả năng đối kháng lại khí thế của nàng, tự nhiên không quan tâm sự kiều mỵ của nàng. 
- Hỗn trướng! Hoặc Thiên thấp giọng chửi, nhưng gương mặt xinh đẹp vẫn ngẩng lên mang theo vẻ cần khẩn: - Chu đại thiếu gia, xem như Bổn cung xin ngươi, ngươi giúp Bổn cung một tay, được không? 
Nhìn gương mặt xinh đẹp như hoa như ngọc của nàng, Chu Hằng lập tức rung động trong lòng, mị lực của thiên nữ tuyệt thế này cũng không phải Băng Hoàng Nữ có thể sánh được, tim đập thình thịch, gần như không kiềm chế được. 
Hắn vốn tính đến thì chiến một trận, dù sao việc này mồi dẫn lửa tính lên người hắn, hơn nữa hắn còn muốn biến là ai vu oan giá họa cho hắn, cho dù Hoặc Thiên không nói, hắn cũng đi một chuyến! 
Lừa gạt Hoặc Thiên chiếm một ít ưu đãi, tỷ như mặc một ít đồ đẹp cho hắn thưởng thức, bưng trà đưa nước cho hắn, Chu Hằng bất đắt dĩ tiếp nhận nhiệm vụ này, ba ngày sau đợi đại quân chuẩn bị xong, thì sẽ suất lĩnh đại quân xuất chinh. 
Hắn nào biết binh pháp gì, cũng may Đại tướng quân như hắn cũng chỉ là hư danh, đến lúc đó chỉ cần đấu tranh anh dũng là được rồi. 
Hoặc Thiên dùng quyền lực của nữ hoàng, tụ tập đại quân thiên hạ, mà có Tang Thanh Sơn và Băng Hoàng Nữ toàn lực ủng hộ, hai đại hào môn cùng phát lực, vô luận là tập kết binh lực hay là trù bị trang bị đều cực nhanh. 
Ba ngày sau, đại quân xuất phát, Chu Hằng lệnh cho Phó tướng chỉ huy hơn 10 triệu tướng sĩ xuất chinh trước, còn 20 triệu đại quân trực tiếp đi tới Thiên Môn Sơn hội hợp cùng bọn họ. 
Thiên Môn Sơn là quan ải trấn thủ đế quốc nhân loại, nơi hiểm yếu này nếu như bị đột phá, đại quân dị tộc sẽ tiến quân thần tốc, đất bằng ngựa phi. Lần này suất quân xuất chinh, chẳng những đám người An Ngọc Mị đi theo hết, mà Băng Hoàng Nữ, Tang Thanh Sơn, Dương Chiêm các các đệ tử Võ Các cũng xuất động không ít. 
Đối với rất nhiều tuấn kiệt võ đạo trẻ tuổi mà nói, đây là một cơ hội lịch lãm rất tốt. 
Chu Hằng khởi động chiếc siêu cấp Không Hạm kia, nó chẳng những là pháp khí phi hành, còn mang theo được 18 Linh Quang Pháo, nếu liên tục oanh kích, cho dù lão tổ Kết Thai Cảnh cũng chỉ có cách bỏ chạy giữ mạng.
Hoặc Thiên cũng bị Chu Hằng bắt lên Không Hạm, nàng vốn có ý ở lại tọa trấn đế đô, nhưng Chu Hằng biết lực chú ý của hai đại đế quốc đều dồn lên người hắn, không biết có bao nhiêu Kết Thai, Thần Anh Cảnh lão tổ sẽ đột nhiên đánh lén, tự nhiên chuẩn bị tốt vũ khí bí mật như nàng. 
Không Hạm quá khổng lồ, tự nhiên tốc độ không thể quá nhanh, nhưng vì có thể không cố kỵ địa hình, nó vẫn còn nhanh hơn tốc độ tiến quân của đại quân, chỉ vẻn vẹn nửa tháng sau, chiếc Không Hạm này đã tới ngoài Thiên Môn Sơn trăm dặm, giống như cự phách, đứng trên thiên hạ! 
Từ thời đại thượng cổ chấm dứt, võ đạo điêu linh, chế khí chi đạo cũng xuống dốc theo, Điểm Tinh Tông hiện tại chính là tông môn chế tạo pháp khí cấp cao nhất trong đế quốc nhân loại, nhưng mà bọn họ cũng không có khả năng làm ra Không Hạm to như vậy!
Đây là đại sát khí, đại uy hiếp! 
Tẩm Huyết Thiên Quân vốn muốn lợi dụng nó trọng chấn hung danh hiển hách của Độc Huyết Tông, không nghĩ tới xuất sư bất lợi, ngược lại làm giá y cho Chu Hằng. 
Lại năm ngày sau, nhóm đại quân đầu tiên của đế quốc nhân loại gồm 3000 vạn người đã tập kết xong, mà liên quân hai đại đế quốc Thiên Yêu, Dạ Ma cũng tới gần Thiên Môn Sơn ngoài vạn dặm, nhiều nhất một ngày sau sẽ tới. 
Chu Hằng hiểu, cho nên sớm giao quyền chỉ huy đại quân cho Phó Thống soái, còn mình ở trong phòng dùng thần thức tập luyện Lăng Thiên Cửu Thức, để làm lớn mạnh Thần chích, sớm ngày đột phá Kết Thai Cảnh.
Khi mặt trời mới mọc lên, ngàn vạn hùng binh hai đại Đế triều dị tộc cũng tới gần Thiên Môn Sơn, liếc mắt nhìn đều là đầu người đen kịt, không giống đế quốc nhân loại chỉ có một loại, hai đại đế quốc này chủng tộc san sát, thứ cổ quái gì cũng có. 
Giống như người đầu dê, người đầu trâu, người mặt ngựa, những người này nếu tới thành thị nhân loại, chỉ bộ dáng dữ tợn này cũng có thể hù sợ rất nhiều người. 
- Bổn tọa Ưng Sơn Mục Chi, là Chỉ huy sứ liên quân lâm thời của hai đại Đế triều Thiên Yêu, Dạ Ma, nhân loại, người nào có thể làm chủ, đi ra gặp mặt bổn tọa! Một gã dị tộc đạp bước trên không trung, mặc dù sau lưng có hai cánh chim nhưng cũng không mở ra, cứ như vậy lăng không mà đứng. 
Kết Thai Cảnh! Thậm chí là Thần Anh Cảnh!
Lần này hai đại đế quốc là tuyệt đối xuất động lực lượng lớn, chiến tranh trước kia ngay cả võ giả Khai Thiên Cảnh cũng rất ít xuất hiện, lần này trực tiếp xuất động nửa bước tiên nhân, cho thấy quyết tâm của bọn họ chắc chắn phải thắng. 
Chu Hằng cũng đạp không bay lên, sau khi hình thành Thần chích hắn có liên hệ kỳ diệu với thiên địa, khiến hắn thu được năng lực kỳ diệu. Hắn mỉm cười, nói: - Bản nhân không muốn cùng kẻ cầm cờ nói chuyện, đổi thành kẻ quyết định chính đi.

Chương 332: Không Hạm uy hiếp

Chu Hằng vừa nói ra lời này, lập tức khiến đại quân nhân loại cười ồ lên, mà hai đại liên quân lại nhao nhao trợn mắt, hận không thể vạn mũi tên bắn xuyên tim Chu Hằng. 
- Tiểu tử thật cuồng vọng! Ưng Sơn Mục Chi lạnh lùng hừ một tiếng, ánh mắt đảo qua, lộ ra vẻ khinh thường. 
Hắn chính là lão tổ Kết Thai Cảnh! 
Chu Hằng tuy rằng mang Ẩn Tức Phù, nhưng mà hiện tại hắn hình thành Thần chích chưa hoàn hình, cho nên rất bắt mắt, ánh sáng vàng đỉnh đầu vừa khởi động, không ngừng hình thành một người nhỏ màu vàng, chẳng khác nào nói cho người khác biết hắn chưa bước vào Kết Thai Cảnh. 
Ở trong mắt võ giả cấp bậc thấp, võ giả Linh Hải Cảnh hình thành Thần chích và chưa hình thành Thần chích hoàn toàn là hai cấp bậc, nhưng ở trong mắt cường giả Kết Thai Cảnh lại không có gì khác nhau! 
Cũng chỉ là con kiến! 
Cường độ Thần chích khác nhau, cũng có chênh lệch như trời và đất vậy, huống chi là Thần chích đã hoàn toàn thành hình, đã hoàn toàn hóa thai? 
Dù thế nào đi nữa thì đều là Linh Hải Cảnh mà thôi! 
Một ngày chưa vào Kết Thai, làm sao có tư cách ngồi cùng ăn với Kết Thai Cảnh? 
Bởi vậy, nhìn thấy Chu Hằng khoa trương như thế, tự nhiên trong lòng Ưng Sơn Mục Chi dâng lên lửa giận, trực tiếp một vươn tay ra chụp tới Chu Hằng, niệm động công tới, bàn tay khổng lồ đã xuất hiện trước người Chu Hằng! 
- Giết giết giết! 
- Dạ Ma mạnh nhất! 
- Thiên Yêu vô địch! 
Đại quân dị tộc nhao nhao gào lên trợ uy cho Ưng Sơn Mục Chi, hai quân giao chiến khí thế là quan trọng nhất.
Vụt, ánh sáng đen chớp động, Chu Hằng tay cầm hắc kiếm, Phi Bộc Kiếm Pháp đánh ra, từng hình thác nước chém về phía bàn tay to kia. 
Lão tổ Kết Thai Cảnh thần thức cực kỳ cường đại, nhưng dù có cường đại mấy đi nữa cũng có khoảng cách cực hạn. Ưng Sơn Mục Chi và Chu Hằng cách nhau ít nhất ba, bốn dặm. Thần thức kéo dài xa như vậy đã đủ kinh khủng, nhưng mà dù sao cũng là nỏ mạnh hết đà. 
Ở khoảng cách cực hạn như vậy phát động thần thức công kích. Uy lực tự nhiên giảm mạnh, đây cũng là nguyên nhân khiến Chu Hằng có gan dùng lực đối thẳng. 
Hắc kiếm xẹt qua, giống như phần thiên đảo qua băng tuyết, vô luận là băng hay là tuyết trong nháy mắt đều bị chưng khô!
- Oanh! 
Cự linh chưởng do thần thức của Ưng Sơn Mục Chi hình thành lập tức tán loạn, một lần nữa hóa thành linh khí thiên địa tiêu tán giữa thiên địa. 
- Ào.. Lúc này đến phiên đại quân nhân loại điên cuồng hoan hô, mà hai đại liên quân lại trầm mặc, tuy rằng như vậy cũng không đại biểu Ưng Sơn Mục Chi bị đánh bại. Nhưng mà một kích không có kết quả thì ai cũng có thể thấy rõ. 
- Tiểu tử, ngươi là người phương nào? Ưng Sơn Mục Chi quát, tuy rằng một kích vừa rồi xa xa không phải thực lực của hắn, nhưng nếu Chu Hằng có thể đỡ được một kích này, tự nhiên cũng được hắn bắt đầu coi trọng.
- Chu Hằng! 
- Ngươi chính là Chu Hằng? Sau khi Ưng Sơn Mục Chi sửng sốt mới cười ha hả, sau đó nghiêm mặt lại nói: - Ngươi đúng là to gan lớn mật, quả nhiên là tiểu tử cuồng ngạo bất kể hậu quả! 
- Tiểu tử, chính ngươi phạm lỗi, vậy tự mình đứng ra gánh vác đi. 
Ưng Sơn Mục Chi lạnh lùng nhìn Chu Hằng, hai cánh sau lưng bỗng nhiên mở ra, mỗi một cánh đều dài một trượng. Phủ xuống dưới một mảnh bóng râm: - Thúc thủ chịu trói, miễn cho vì ngươi mà khiến cho cả Thiên Long Đế triều chôn cùng ngươi. 
Chu Hằng cười ha ha, nói:
- Tên cầm cờ. Ngươi đang hù dọa ai đó? 
- Minh ngoan bất linh! Ưng Sơn Mục Chi cười lạnh một tiếng, ánh mắt nhìn chằm chằm Chu Hằng. Cũng không công kích nữa. 
Chuyện Chu Hằng đánh chém Tẩm Huyết Thiên Quân đã sớm truyền khắp thiên hạ, Ưng Sơn Mục Chi dù có tự tin hơn nữa cũng không cho rằng mình có thể đánh đồng với cường giả Thần Anh Cảnh! Hắn cũng khẳng định Chu Hằng đã vận dụng bảo vật Hóa Thần Cảnh gì đó, thực lực bản thân cũng không mạnh như vậy! 
Nhưng bây giờ nếu Chu Hằng đứng ở trước mặt hắn, nói rõ hắn đã có chuẩn bị, đại sát khí có thể đánh chết Thiên Quân Thần Anh Cảnh khẳng định đã chuẩn bị xong! Nếu như hắn tùy tiện tiến lên, tuyệt đối là chịu chết!
Đây là hung danh! Ưng Sơn Mục Chi thu hồi ánh mắt, nói: - Nếu ngươi khăng khăng một mực, vậy thì chỉ còn cách xung đột vũ trang! Hắn phất phất tay, quát to: - Công thành! 
- Ô... 
Tiếng kèn vang lên, vừa trầm vừa vang, trong nháy mắt truyền khắp khắp bát phương, đại quân đen ngòm lập tức động, một phần từ mặt đất phóng tới Thiên Môn Quan, mà một phần thì vẫy cánh bay lên, từ không trung bay về phía hùng quan. 
Đại quân nhân loại lập tức lộ ra vẻ khẩn trương, mỗi người đều siết chặt vũ khí trên tay. Trên thực tế, mỗi người bọn họ đều là vật hi sinh, quyết định thắng bại chiến đấu chưa bao giờ là bọn hắn, nhưng mà bọn họ cố tình lại phải đi đấu tranh anh dũng. 
Cũng may biên quan hàng năm đều phát sinh đại chiến, mỗi một binh sĩ đều đã là lão nhân sa trường, cũng không hoảng hốt chút nào, càng lúc ở trước sự sống và cái chết thì càng không thể đánh loạn, nếu không sẽ chết nhanh hơn! 
Trên biên quan, Phó Thống soái không ngừng vung cờ lệnh, từng mệnh lệnh phát ra, đại quân nhân loại chậm rãi động, tạo thành đủ loại trận thế, mà trên tường thành cũng có từng khẩu cự pháo bắn ra, bắn xuống mặt đất, mà từng dãy cung tiễn thủ bắn tên lên trời, mục tiêu nhắm thẳng vào Dực nhân trên bầu trời. 
Đại chiến không thể tránh khỏi bùng phát, tiếng chém giết xông lên tận trời, mặt đất rung chuyển, tiếng kêu than vang khắp trời đất. 
[CHARGE=3]
Mà một màn này chỉ là hình ảnh thu nhỏ của chiến tranh giữa nhân loại với hai đại Đế triều dị tộc mấy vạn năm qua, không nói mỗi thời mỗi khắc đều đang phát sinh, nhưng hàng năm đều có mấy lần chiến tranh nhỏ, mười năm một lần đại quy mô, mà trăm năm sẽ có một trận cực lớn. 
Không có nhân vật cường thế thiên hạ trấn áp chỉnh hợp vạn tộc, thì ngày sau một màn này sẽ không ngừng diễn ra. 
Chu Hằng thở dài, đối mặt với biển người mênh mông này, cho dù Linh Hải Cảnh hắn đã kết thành Thần chích hiện tại cũng vô dung, một kiếm chém xuống, một quyền oanh xuống, lại có thể giết chết bao nhiêu người?
Tiếp tục nhào tới trước, giống như sóng biển từng đợt từng đợt dồn lên không ngừng. 
Hắn gào to một tiếng, ầm ầm, phương xa lập tức truyền tiếng rống lớn, dường như quái thú viễn cổ thức dậy. 
Nhưng chiến đấu tàn khốc ra sao, chiến đấu kịch liệt như vậy, ai dám phân tâm vào lúc này, cho dù trời sập xuống cũng phải chém chết địch nhân trước mặt rồi mới tính tới chạy trốn! 
Đại hạm bay xuống, phủ xuống một mảnh bóng râm to lớn, 18 Linh Quang Pháo từ thân hạm từ chồi ra, miệng nòng pháo bắt đầu ngưng tụ ra ánh sáng trắng, đúng là đang bổ sung năng lượng.
- Cái gì, sao lại có Không Hạm lớn như vậy? - Linh Quang Pháo! 
- Đó chính là Không Hạm của Tẩm Huyết Thiên Quân bị Chu Hằng chiếm được! 
- Đây là đại sát khí chỉ có thời kỳ thượng cổ mới có thể chế tạo ra à. - Mau, mau rút lui, nếu không Linh Quang Pháo bắn xuống, chết sẽ rất đáng sợ. 
Nhân vật cao tầng ba bên tự nhiên không có khả năng tham dự chiến đấu, nhao nhao nhìn về trung tâm cuộc chiến, nhìn chằm chằm chiếc Không Hạm to lớn kia, mà khi 18 khẩu Linh Quang Pháo chồi ra, nhân vật cao tầng hai đại Đế triều Dạ Ma, Thiên Yêu đều đứng ngồi không yên, nhao nhao kêu lên.
18 khẩu Linh Quang Pháo, tương đương với 18 cường giả Kết Thai Cảnh, lực phá hoại của nó không cách nào tưởng tượng được! 
Ưng Sơn Mục Chi cũng sửng sờ, hắn làm sao cũng không nghĩ tới Chu Hằng lại mang ra đại sát khí này, cái gọi là con bài chưa lật tự nhiên là dùng ở lúc cuối mới đúng, sao lại nóng vội dùng ngay từ đầu như vậy? 
Đừng thấy song phương đều xuất động đại quân mấy ngàn vạn người, nhưng đây chỉ có thể nói là tiên quân, quân đội còn đang tập kết phía sau. 
Hắn gào to một tiếng, cả người vọt về phía trước lao về phía không hạm, hắn phải đánh hạ Không Hạm này, như vậy nguy cơ mới có thể hóa giải. 
- Dừng lại!
Ba người Tang Thanh Sơn, Băng Hoàng Nữ, Dương Chiêm liên thủ nhảy ra, nhảy xuống Không Hạm chặn lại Ưng Sơn Mục Chi, tuy rằng ba người bọn họ thuộc thế lực khác nhau, nhưng vào giờ khắc này, bọn họ đều dùng thân phận nhân loại xuất chiến! 
Dị tộc trước mặt không còn tư thù nữa! 
Có thể đạt tới Linh Hải Cảnh, thậm chí hình thành Thần chích sắp đột phá Kết Thai Cảnh, tự nhiên bọn họ đều là người có đại trí tuệ, phân rõ nặng nhẹ, lúc này đều đồng tâm hiệp lực! Chiến! 
- Chỉ là ba tên tiểu bối, cũng dám chặn đường bổn tọa? Ưng Sơn Mục Chi hừ lạnh một tiếng, tay phải nện ra, kình lực kinh khủng lập tức đè ba người Tang Thanh Sơn hạ xuống. 
- Rống! 
Ba người Tang Thanh Sơn cùng quát lớn, liên thủ phản kích Ưng Sơn Mục Chi. 
- Thình thịch! Thình thịch! Thình thịch! 
Trên bầu trời, năng lượng sáng chói dao động kịch liệt, trong nháy mắt đủ để xé nát một võ giả Linh Hải Cảnh! 
Ưng Sơn Mục Chi gào to một tiếng, cả người liên tục vọt lên Không Hạm, ba người Tang Thanh Sơn ở trong mắt võ giả bậc thấp dường như thần minh, nhưng đối với lão tổ Kết Thai Cảnh chân chính lại thì không là gì, cho dù ba người hợp lực cũng không thể ngăn cản bước chân hắn! 
Ba người này vẫn kém hơn Ứng Thừa Ân một bậc! 
Ban đầu ở Tử Vong Sâm Lâm, Ứng Thừa Ân không tế xuất pháp khí Thần Anh Cảnh đã có thể chống lại được một lão tổ Kết Thai Cảnh, so ra cũng nhìn thấy chênh lệch rồi. 
- Tên cầm cờ, ngươi lại đây đi! Chu Hằng thi triển Tấn Vân Lưu Quang Bộ, mũi chân đạp lên không khí giống như đạp trên mặt dất, trong nháy mắt hắn liền đuổi theo, một đóa hoa sen tám màu phóng ra, tiếp đó là quyền trái kiếm phải, toàn bộ chiến lực khai hỏa. 
- Muốn chết!
Ưng Sơn Mục Chi mặc dù tầng tầng lớp lớp cố kỵ Chu Hằng, nhưng là một võ giả bậc cao tự nhiên có kiêu ngạo và tôn nghiêm của hắn, không thể cho võ giả bậc thấp mạo phạm! Đỉnh đầu hắn dâng lên một vầng sáng, hóa thành hình một quả trứng, tản phát ra khí thế đoạt nhân. 
Kết Thai Cảnh Thần chỉ là một quả trứng, trên vỏ trứng có nhiều màu sắc khác nhau. 
Nhưng xuyên thấu qua quả trứng, có thể mơ hồ nhìn thấy một Thần Anh đang thành hình bên trong, đúng là hình một con chim, cụ thể như thế nào thì không cách nào thấy rõ. Thần điểu này hai cánh rung lên, vô số lông vũ đột nhiên xuất hiện, tiếp đó bắn về phía Chu Hằng! 
Chu Hằng gào to một tiếng, phát động Tử Diễm Thiên Long, ông, khí thế bá đạo mạnh mẽ cuộn ra. 
- Tử Diễm Thiên Long? Hừ, ngươi thật sự cho mình là Vạn Cổ Đại Đế sao? Ưng Sơn Mục Chi lại không bị chút ảnh hưởng, lông vũ bay đầy trời như vạn mũi tên bắn một lượt, cuồn cuộn mãnh liệt. 
Quả nhiên, kém một đại cảnh giới, Tử Diễm Thiên Long không có tác dụng! 
Nghe con lừa đen nói qua, Tử Diễm Thiên Long cực kỳ cường đại, dưới ý chí áp bách, cho dù võ giả cùng giai cũng bị tổn hại chiến lực! Bởi vậy lúc trước Vạn Cổ Đại Đế mới có thể dùng sức một mình trấn áp cao thủ vạn tộc, trở thành Vạn Cổ đệ nhất Đế! 
Đáng tiếc!
Chu Hằng triển khai Tấn Vân Lưu Quang Bộ, chân đạp không khí, thân hình lướt nhanh như điện, trong lông vũ đầy trời đánh ra một đường máu, trên đỉnh đầu, thần quang lại hình thành một hình người nhỏ màu vàng, giống bản thể hắn, tay phải kiếm tay trái quyền, đánh tới Ưng Sơn Mục Chi.

Chương 333: Khí thôn vạn dặm

Ưng Sơn Mục Chi giận giữ quát lớn một tiếng, Thần chích trên đỉnh đầu chiếu sáng, con chim trong trứng liên tục vỗ cánh, vụt vụt vụt, lại có vô số lông vũ bắn tới Chu Hằng. 
Hắn có thể không thèm quan tâm công kích Linh Hải Cảnh bình thường, nhưng đối với Linh Hải Cảnh đã hình thành Thần chích cũng không dám khinh thị, dù sao tạo thành Thần chích, chiến lực đã không còn như trước nữa! Hơn nữa, Chu Hằng lúc trước còn đánh chém Thiên Quân Thần Anh Cảnh, ai dám để hắn tới gần mình? 
Chu Hằng cười ha ha, mũi chân liên tiếp điểm xuống, thân hình đạp không, phát động Tấn Vân Lưu Quang Bộ vọt về phía Ưng Sơn Mục Chi. 
Ai cũng biết, bất kể võ giả cấp bậc gì khẳng định uy lực cận chiến là lớn nhất, cho dù Vực cũng chỉ là khiến công kích trở nên vô khổng bất nhập, nước không lọt, nhưng muốn chiến lực bản thân lớn nhất chính là cận chiến. 
Với nắm tay, dùng pháp khí, Thần chích và mình liên hợp, phóng xuất ra lực lượng đáng sợ nhất! 
Nhưng mà biết rõ như thế, cho dù một vị võ giả cấp thấp lại dám chủ động cận chiến với võ giả cấp cao sao, đây không phải là tự tìm chết sao? 
Ưng Sơn Mục Chi cũng không nhận ra Chu Hằng ngốc ở chỗ nào! 
Có lẽ trước kia sẽ cho rằng như thế, nhưng sau khi biết Chu Hằng một kiếm chém rơi đầu lão tổ Thần Anh Cảnh, ai còn dám để Chu Hằng tới gần người? Ai dám đảm bảo không xảy ra sự bất thường nào, ai dám lấy mạng ra thử?
Có thể tiến vào Kết Thai Cảnh, người nào không phải là kỳ tài ngút trời chân chánh, mỗi người đều nhiều lần trải qua thiên tân vạn khổ mới đi tới một bước này, ai mà muốn chết chứ? 
Mắt thấy Chu Hằng cấp tốc đánh tới, hơn nữa tốc độ nhanh có thể so sánh với hắn, Ưng Sơn Mục Chi hoàn toàn không có ý tưởng khác, vội vàng đạp chân, điên cuồng lui về phía mạn sườn, kéo giãn khoảng cách với Chu Hằng. 
- Tiểu bối đáng ghét! Bị một tên tiểu bối Linh Hải Cảnh áp chạy trốn, Ưng Sơn Mục Chi thẹn quá hóa giận, thần điểu trên đỉnh đầu lại vỗ cánh, lại có vô số phi vũ như mưa tên bắn tới Chu Hằng. 
Cho dù đổi thành Tang Thanh Sơn, Băng Hoàng Nữ, nếu như bọn họ không dùng nội tình thì một kích này nhất định sẽ trọng thương! Dù sao, người ta chính là chân chính Kết Thai Cảnh, chênh lệch đại cảnh giới cũng không phải như vậy có thể bù đắp được. 
Nhưng mà gặp phải Chu Hằng, tên yêu nghiệt này nắm giữ Tấn Vân Lưu Quang Bộ, thân hình nhẹ nhàng linh động, bay với lộ tuyến quỷ dị, bay lượn tự nhiên trong mưa lông vũ kia, giống như đi dạo trong nhà vậy. 
- Bộ pháp thật huyền diệu! 
Ưng Sơn Mục Chi không khỏi lộ ra vẻ tham lam, với nhãn lực của hắn tự nhiên nhìn ra được sự thần diệu của bộ pháp này, hợp biến hóa thiên địa tinh tú, ứng với đại đạo hô ứng, nếu như có được, tập luyện lâu năm thậm chí có thể gia tăng lĩnh ngộ cảnh giới!
Đối với loại cao thủ như hắn mà nói, tích lũy linh lực là chuyện nhỏ, cho dù 180 năm đối với tuổi thọ dài dặc của hắn cũng có thể xem nhẹ, nhưng lĩnh ngộ cảnh giới thì lại quá khó khăn! 
Cho dù hắn là kỳ tài ngút trời thì như thế nào? 
Con đường võ đạo, chính là không ngừng đào thải thiên tài trong thiên tài! Đồng dạng cũng để cho thiên tài phấn đấu! 
Đây tất nhiên là kế thừa của Tam Dương Thiên Tôn! 
Ưng Sơn Mục Chi hai mắt nóng rực, hắn cũng không thể kềm chế được lòng tham nữa, song chưởng vũ động, thần điểu trên đỉnh đầu cũng vỗ cánh, phẫn nộ réo lên, thiên địa trở nên biến hóa, một mảnh u ám bao phủ, không khí lập tức trở nên sềnh sệch. 
- Hừ! Hắn hừ lạnh một tiếng, phi vũ lại bắn ra! 
Chu Hằng nhanh chóng xoay người, không ngờ phát hiện hắn giống như hãm trong vũng lầy, bước đi khó khăn! Hắn liên tục lấy ra Phá Hư Lục dán lên người, lại phát hiện không có một chút tác dụng! 
Phá Hư Lục mất hiệu lực? 
Không đúng, đó cũng không phải phong tỏa không gian, mà là Ưng Sơn Mục Chi dùng linh lực, thần thức tác động lên không gian này, tùy thời tùy khắc đều đang kiềm chế hắn.
Đây là cách vận dụng cao cấp của Vực! 
Ai nói Vực nhất định phải công kích? Không thể phụ trợ? 
Trong lúc Chu Hằng giác ngộ, mảng lớn phi vũ đã đánh úp lại, hắn vội vàng vung hắc kiếm, cà cà cà, Phi Bộc Kiếm Pháp đẩy ra, từng kiếm thác nước màu đen lập tức nghênh đón phi vũ. 
- Thình thịch! Thình thịch! Thình thịch! 
Trên bầu trời không ngừng vang lên tiếng gầm rú inh tai, hàng vạn hàng ngàn phi vũ bắn ra một lượt, Chu Hằng cũng đánh ra hàng vạn hàng ngàn thác nước, đánh rụng những phi vũ này. Sau khi lông trắng đầy trời biến mất, chỉ thấy quần áo trên người Chu Hằng đã bị vỡ nhiều chỗ, khóe miệng rỉ máu.
Hiển nhiên chống đỡ công kích của Kết Thai Cảnh, cho dù là 1 chiêu cũng vô cùng khó khăn, nửa bước tiên nhân cũng không phải là nói chơi! Kết Thai Cảnh chống lại Linh Hải Cảnh, chẳng khác nào là Tụ Linh Cảnh nghiền ép Luyện Thể Cảnh, chênh lệch hai bên này giống như trời và đất vậy! 
Nhưng Chu Hằng cuối cùng đỡ được! Tuy rằng bị thương, nhưng tinh khí thần hắn lại tăng vọt trước nay chưa có, chiến hừng hực ý bốc lên tận trời, hóa thành một Tử Diễm Thiên Long và một thanh trường kiếm màu đen, hắc kiếm nhắm thẳng vào trời cao, thân kiếm chấn động, phát ra từng tiếng kiếm xé gió, mà Tử Diễm Thiên Long cuốn theo thế kiếm phát ra từng tiếng long ngâm! 
- Oanh!
Uy thế kinh khủng thổi quét trăm dặm, khí thế đi qua, sắc mặt mọi người đều trắng bệch, võ giả cảnh giới thấp hơn Linh Hải Cảnh trực tiếp quỳ trên mặt đất, cấp bậc Linh Hải Cảnh cũng toàn thân không đủ sức, chiến lực giảm hơn chín thành! 
Cho dù là tồn tại như Ưng Sơn Mục Chi từ đáy lòng cũng cảm thấy lạnh người! 
Thật là đáng sợ! 
Ưng Sơn Mục Chi sát khí cuồng tăng, hắn thật sự bị chạm vào nỗi sợ hãi sâu trong nội tâm rồi. 
Tuy rằng lúc trước đã nghe qua Chu Hằng đánh chém Tẩm Huyết Thiên Quân, nhưng hắn cũng không xem trọng bản thân Chu Hằng, chỉ sợ chín thành chín đây cũng là ý tưởng chung của cường giả, đều là cho rằng Chu Hằng chỉ ỷ vào uy lực của bảo vật Hóa Thần Cảnh mà thôi! 
Nhưng tự mình giao chiến với Chu Hằng, nhìn thấy khí phách không ai bì nổi của hắn, cuối cùng Ưng Sơn Mục Chi cũng biết mình sai lầm cỡ nào rồi. 
Hắn chưa từng thấy qua Vạn Cổ Đại Đế, nhưng mà khẳng định dù Vạn Cổ Đại Đế năm đó cũng không có uy thế lớn như vậy! 
Cho dù là lão tổ Kết Thai Cảnh như hắn, thần thức chỉ có thể tăng phúc trong vòng 500 trượng, ở khoảng cách này, hắn có thể tối ưu hóa chiến lực của minihf! Mà 500 đến 1000 trượng, thần thức của hắn miễn cưỡng có chút tác dụng, nhưng uy lực lại giảm mạnh, đến cực hạn 1000 trượng, uy lực của Vực nhiều nhất chỉ sánh bằng Luyện Thể Cảnh, còn không bằng trực tiếp đánh ra một chưởng, kình phong bắn ra cũng đủ chấn động mấy chục dặm!
Mà khí thế hắn càng thấp hơn, đại khái có thể tăng phúc trong vòng mười dặm, ở khu vực này, khí tức Kết Thai Cảnh kinh khủng của hắn có thể ép tới tùy ý ép một võ giả bậc thấp không thở nổi! Đây là cực hạn! 
Nhưng mà Chu Hằng thì sao? Khoảng cách trăm dặm! Nhưng lại khiến người ta mất hết ý chí chiến đấu, quỳ lạy đầy đất! 
Nhường người không thở nổi và quỳ lạy đầy đất, hoàn toàn là hai chuyện khác nhau. 
Tử Diễm Thiên Long! Vạn Cổ Đại Đế!
Nếu để cho thiên tài trẻ tuổi này tiếp tục trưởng thành, sẽ có một ngày hắn trở thành Vạn Cổ Đại Đế thứ hai! Không, còn là tồn tại càng đáng sợ hơn Vạn Cổ Đại Đế nữa, đến lúc đó cho dù còn có Thiên Tôn Hóa Thần Cảnh xuất hiện, cho dù liên thủ cũng có thể địch nổi Chu Hằng sao? 
Đến lúc đó, hắn quét ngang bát hoang, chính là ngày tận thế của dị tộc! 
- Giết! 
Thừa dịp tiểu tử này còn chưa đại thành, làm thịt hắn! 
Ưng Sơn Mục Chi gào to một tiếng, hai tay tiếp tục vũ động, thần điểu cùng minh, lại bắn ra vô số phi vũ, hưu hưu hưu, phi vũ hai hợp một, số lượng không ngừng giảm bớt, cuối cùng tất cả phi vũ hóa thành một thanh trường đao như một tòa núi cao chém tới Chu Hằng! Chu Hằng sắc mặt ngưng trọng, trong lòng lại bừng bừng chiến ý, hắn cũng gào to một tiếng, hắc kiếm chém ra Lăng Thiên Cửu Thức! 
- Phá cho ta! 
Thiên đao hoa rơi, giống như người khổng lồ cầm vũ khí Khai Thiên Ích Địa, một đao phân chia thiên địa, phân chia hỗn độn, mang theo uy thế vô cùng đáng sợ hạ xuống! 
Hắc kiếm đón đỡ, mặc dù chỉ là một đoạn đoạn nhận, nhưng u quang chớp động, lại tràn đầy khí tức thần bí, tôn quý, dường như Vạn Cổ chi Thần sống lại vào giờ khắc này, mở ra ánh mắt diệt thế.
Đao, kiếm tương giao! 
- Oanh! 
Trên bầu trời lập tức xuất hiện hai đạo quang mang, một đen một trắng, trắng như mặt trời sáng chói, đen như màn đêm vĩnh hàng, sau khi giằng co với nhua, trong nháy mắt ánh sáng trắng giống như ánh mặt trời mới mọc, hoàn toàn cắn nuốt đêm tối, chỉ còn lại một mảnh ánh sáng trắng chói mắt. 
Ưng Sơn Mục Chi cười lạnh, vào giờ khắc này đại nghĩa chủng tộc chen vào tư dục của hắn, cho dù hắn không chiếm được kế thừa của Tam Dương Thiên Tôn cũng phải hủy diệt yêu nghiệt trở thành cấp Đại Đế tương lại cho Thiên Yêu tộc! 
- Chết đi!
Oanh, ánh sáng trắng mờ mịt tán đi, nhưng sắc mặt Ưng Sơn Mục Chi lập tức trở nên âm trầm, chỉ thấy chỗ quan trọng nhất của bạch quang, đang có một đoàn ánh sáng đen chớp động, tạo thành một hình cầu, bên trong có một nam nhân sừng sững đứng. 
Phốc! 
Chu Hằng phun ra một ngụm máu tươi, không chỉ như vậy, cả người hắn vang lên tiếng xương cốt nổ vang, máu tươi thẩm thấu qua da, hắn hoàn toàn trở thành một huyết nhân. 
Chính diện đánh bừa, cho dù hắn có yêu nghiệt hơn nữa cũng không thể là đối thủ của lão tổ Kết Thai Cảnh!
- Rộp, rộp, rộp! Xương cốt toàn thân Chu Hằng liện đứt gãy, nếu hắn không có thể chất như Phệ Kim tộc, xương cốt cứng như pháp khí của Sơn Hà Cảnh, thì chỉ sợ lúc này đã vỡ vụn như cặn bã rồi. 
Nhưng hắn lại đứng thẳng như phi lao, con rồng hình kiếm trên đỉnh đầu càng thêm sống động! 
Chu Hằng tuy rằng bị thương nặng, nhưng mà tinh khí thần lại được đề thăng. 
Hình người nhỏ màu vàng càng ngày càng ngưng thực, nó duỗi ra hai tay, hai đạo khí thế trên bầu trời phân ra nằm trên hai tay nó, hình người nhỏ màu vàng tay phải cầm hắc kiếm, tay trái nắm Tử Diễm Thiên Long, đột nhiên ngửa mặt lên trời rống giận!
- Oanh! 
Sóng khí vạn dặm, uy chấn cửu châu! 
Trong sa trường, những binh sĩ lúc trước bị khí thế của Chu Hằng làm cho quỳ đầy đất đột nhiên kêu thảm một tiếng, trái tim vỡ vụn, trong nhất mắt thây chất hàng vạn. 
Chẳng phân biệt được địch ta, khí thế cuốn qua đều chết! 
Sát Thần! Ma Thần! 
- Ông!
Tiếng kèn vang lên, hai đại Đế triều dị tộc cùng thổi kèn rút lui, đây căn bản không phải chiến tranh, mà là tàn sát! 
Tuy rằng binh lính bình thường đều là vật hi sinh, nhưng mà vật hi sinh cũng không phải dùng như vậy à! 
Giữa không trung, Tang Thanh Sơn, Băng Hoàng Nữ, Dương Chiêm đều khiếp sợ. Bọn họ tuy rằng đã đánh giá rất cao Chu Hằng, nhưng thấy một màn này, sâu trong nội tâm vẫn rung động. 
Đó cũng không phải là kế thừa của Tam Dương Thiên Tôn, hoàn toàn là ý chí bản thân Chu Hằng ngự trị sinh ra, người này chiến ý cường đại khiến người ta phải giận sôi à!
Chu Hằng mắt chớp động thần quang, cả người lưu động dịch thủy màu xanh, xương vụn lành lại, trong nháy mắt thân thể khôi phục như lúc ban đầu. Hắn mắt nhắm trấn tĩnh lại, hình người nhỏ màu vàng lập tức vung trường kiếm và Tử Diễm Thiên Long, chém về phía Ưng Sơn Mục Chi.

Chương 334: Lại chém một pho

Khí thế cũng có thể trở thành vũ khí? 
Thấy một màn như vậy, mọi người vừa khó tin vừa khiếp sợ. 
Khí thế vô hình, có thể đè người, tạo thành chấn nhiếp tâm linh địch nhân. Nhưng nếu vô hình, làm sao có thể dùng như vũ khí được? Đây vốn là do ý thức à, làm sao có thể gây tổn thương cho thân thể được? 
Tuy rằng lúc trước Thần chích Chu Hằng rống giận, khiến trăm vạn thấy người nằm đầy đất, nhưng dù sao những người đó chỉ là võ giả bậc thấp, trái tim bị nổ tung cũng là bị dọa sợ, tuy rằng nguyên nhân chính là uy thế của Chu Hằng áp bách. 
Nhưng Ưng Sơn Mục Chi chính là Kết Thai Cảnh a, cảnh giới còn trên cả Chu Hằng, nếu là như hắn cũng bị khí thế của Chu Hằng dọa sợ cho tim nổ tung, vậy lão tổ Kết Thai Cảnh cũng trở thành đề tài cho mọi người chê cười. 
Tình huống như thế nào, nhìn lại là biết! Rồng kiếm chém tới! 
Ưng Sơn Mục Chi tức giận hừ một tiếng, song chưởng rung lên, phi vũ cuốn lên, lực lượng kinh khủng tràn ra thiên địa! 
- Oanh! 
Nhưng mà lực lượng của hắn lại hoàn toàn đánh vào khoảng không, hắc kiếm và Tử Diễm Thiên Long không không chút ngăn cản giống như không phải thực thể chém về phía hắn.
Sau khi Ưng Sơn Mục Chi hơi sửng sờ, lập tức kịp phản ứng, đây vốn là khí thế của Chu Hằng ngưng tụ thành, hắn dùng linh lực oanh kích không phải ngớ ngẩn sao? Cũng đúng, nhưng mà hắn chưa từng thấy người sử dụng khí thế làm vũ khí, ý niệm chiến đấu làm sao có thể dễ dàng chuyển hoán được chứ. 
Vù! 
Hắc kiếm và Thiên long đồng thời bổ tới người Ưng Sơn Mục Chi! 
Ngàn vạn người chú mục, trong nháy mắt thời gian dường như đọng lại! Sắc mặt Ưng Sơn Mục Chi đột nhiên trắng nhợt, tóc đen dựng ngược, hai cánh sau lưng cũng mở ra, cánh trắng dựng đứng, giống như mèo nhỏ bị chó lớn dọa sợ. 
Một giọt mồ hôi lạnh từ trên trán Ưng Sơn Mục Chi nhỏ xuống, lăn theo gò má, cuối cùng từ cằm rơi xuống, hóa thành một giọt nước mưa trong suốt, trong nháy mắt tức bị gió mạnh thổi mất. 
Nhưng người có nhãn lực tốt thấy một màn này đều há hốc miệng, lộ ra biểu tình tuyệt đối không thể tin! 
Đường đường là lão tổ Kết Thai Cảnh, đúng là sợ tới mức chảy mồ hôi lạnh! 
Ai cũng biết khí thế có thể dọa người, đè người, bức người, nhưng mà chỉ là tiểu bối Linh Hải Cảnh không ngờ có thể dùng khí thế ép cho lão tổ Kết Thai Cảnh chảy mồ hôi, cho dù chỉ là một giọt, nhưng mà chuyện này nói ra ai sẽ tin đây? 
Mặc dù là chiến trường ngàn vạn người, nhưng giờ phút này lại lặng ngắt như tờ, đại chấn như vậy cũng không phải trong lúc nhất thời có thể tiêu hóa.
- Thình thịch! Thình thịch! Thình thịch! Thình thịch! Thình thịch! 
Nhưng vào lúc này, đại hạm trên không trung ánh sáng đại phóng, 18 khẩu Linh Quang Pháo cùng chớp động ánh sáng trắng, pháo sáng mang tính hủy diệt với bên dưới! 
Mỗi khẩu Linh Quang Pháo tương đương với một lão tổ Kết Thai Cảnh, 18 khẩu Linh Quang Pháo tương đương với 18 lão tổ Kết Thai Cảnh, liên tục bắn ra, cho dù Ưng Sơn Mục Chi cũng không dám đón đỡ. 
- Oanh! 
Đại địa rung chuyển, núi cao sụp đổ, toàn bộ thiên địa tràn ngập lực lượng kinh khủng, giống như ngày tận thể buông xuống vậy.
Ưng Sơn Mục Chi khiếp sợ tỉnh lại, trong mắt phun lửa. 
Hắn vốn định phá hủy Không Hạm, hóa giải đại nạn này. Nhưng mà không ngờ tới là đầu tiên bị ba người Tang Thanh Sơn chặn lại, cuối cùng lại bị khí thế của Chu Hằng dọa sợ cho chảy mồ hôi lạnh, để cho Linh Quang Pháo phát động, tạo thành tính hủy diệt đối với liên quân hai đại đế quốc. 
Ưng Sơn Mục Chi sát khí cuồng tăng, bất kể là cướp lấy kế thừa Hóa Thần Cảnh trên người Chu Hằng, hay là muốn đánh chém một pho Đại Đế tương lai, hay là vãn hồi mặt mình, hắn đều phải đánh chết Chu Hằng! 
- Giết! Giết! Giết! 
Hắn giận dữ hét lớn một tiếng, sát khí cuộn ra, hắn cuối cùng hoàn toàn phẫn nộ, chủ động tiến tới gần Chu Hằng, nếu công kích tầm xa không giết được Chu Hằng, vậy chỉ có thể cận chiến. 
- Ô... 
Trên mặt đất, hai đại liên quân lại thổi kèn rút lui, 18 khẩu Linh Quang Pháo trên bầu trời kia quá kinh khủng, một kích có thể bao phủ phạm vi trăm trượng, ánh sáng trắng trào lên, sinh cơ không còn! 
Chu Hằng cười ha ha, tay phải kiếm, tay trái quyền, không chút tránh né đánh tới Ưng Sơn Mục Chi, tiểu nhân màu vàng trên đỉnh đầu cũng đồng dạng một kiếm một Thiên long, điên cuồng chém tới Ưng Sơn Mục Chi. 
Khí thế cuốn ra vạn dặm, tiểu nhân màu vàng chỉ cần nhẹ nhàng vung tay, trong nháy mắt hai đạo khí thế đã tung hoành trăm ngàn dặm, quả thực còn nhanh hơn cả Tấn Vân Lưu Quang Bộ! 
Người chưa tới, khí thế tới trước! 
Một kiếm một rồng, hai đạo khí thế vọt tới Ưng Sơn Mục Chi! 
Lão tổ Kết Thai Cảnh này cũng hét lớn một tiếng, thần điểu trong thần thai trên đỉnh đầu phẫn nộ, từ bên trong một con chim lớn bay ra, nghênh đón hắc kiếm cùng Thiên long. Nếu linh lực không thể chặn được, vậy chỉ dùng khí thế! 
Hắn là lão tổ Kết Thai Cảnh, Thần chích đã ngưng luyện thành thai, chẳng lẽ còn sợ so đấu thần thức cùng một tên tiểu bối Linh Hải Cảnh sao? 
- Ông! 
Ưng Sơn Mục Chi chỉ cảm thấy tâm linh run lên, động tác thân thân lập tức cương cứng, sau đó mới khôi phục lại. 
Mặc dù chỉ là trong nháy mắt ngắn ngủn, nhưng đối với lão tổ Kết Thai Cảnh mà nói, trong chớp nhoáng đình trệ này là hoàn toàn không thể chấp nhận được! 
Hưu, Chu Hằng bắn tới, hắc kiếm cũng chém tới! 
- Đi! Ưng Sơn Mục Chi nổi giận, chỉ là một tên tiểu bối Linh Hải Cảnh cũng dám vênh mặt với mình, coi mình là cái gì? Hắn giận dữ, vung tay phải đánh tới Chu Hằng, linh lực kinh khủng và thần thức giao hòa, ngưng tụ thành lực lượng cường đại hơn. 
Một kích này, hắn tin tưởng có thể mạnh mẽ đánh cho Chu Hằng thành thịt vụn! 
Đối với chuyện này, hắn rất tin tưởng, bởi vì lúc trước hắn đã thử ra cường độ thân thể của Chu Hằng rồi, tuyệt không có khả năng đỡ được một kích này! Tuy rằng Chu Hằng cũng một kiếm cắt tới, nhưng tốc độ xuất thủ của Linh Hải Cảnh sao có thể so được với hắn? 
Nếu như không có nháy mắt bị cương cứng lúc trước, hắn hoàn toàn có thể làm được một chưởng chụp chết Chu Hằng, sau đó đủ thời gian tránh né dư lực của hắc kiếm. Nhưng bởi vì chuyện ngoài ý muốn này, hắn bây giờ đành phải đón đỡ một kiếm này, nhưng mà hoàn toàn không cần phải lo lắng! 
Bởi vì Chu Hằng vừa chết, thần thức tự diệt, như vậy không có Thần chích phụ trợ, Chu Hằng cũng chỉ là một Linh Hải Cảnh thông thường. Lão tổ Kết Thai Cảnh cho dù mặc cho hắn công kích, không có cấp bậc Thần chích trợ lực, làm sao có thể bị thương? 
- Bụp! 
Ưng Sơn Mục Chi một chưởng vỗ lên người Chu Hằng, lực lượng đủ để cho một ngọn núi trong nháy mắt vỡ nát, lập tức dồn lên người Chu Hằng! 
Chết đi! Ưng Sơn Mục Chi mặt nở nụ cười khát máu, nhưng chỉ trong nháy mắt, nụ cười của hắn đọng lại! Bởi vì, công kích của hắn giống như trâu đất xuống biển, lại bị hấp thu sạch sẽ! 
Làm sao có thể! 
Với tu vi Kết Thai Cảnh của hắn còn lộ ra vẻ khiếp sợ, tại sao có thể như vậy? Vì sao? 
Lực lượng của hắn bị hấp thu sạch a! 
Nếu nói Chu Hằng sớm đã có thủ đoạn như vậy, vì sao lúc trước còn để cho hắn đánh cho hộc máu vỡ xương? Chẳng lẽ tên này có khuynh hướng tự ngược, thích bị người đánh? Không đúng, đây là một âm mưu dẫn xà xuất động!
Ưng Sơn Mục Chi rốt cục tỉnh ngộ lại, lúc trước Chu Hằng thà rằng ăn nhiều công kích của hắn như vậy cũng không có dùng năng lực này để phòng ngự, mục đích là muốn tiến lại gần hắn! 
Gần hắn để làm chi? Tự nhiên là muốn công kích! 
Xít! Trong nháy mắt Ưng Sơn Mục Chi nghĩ tới cảnh tượng Hoàng Tuyền Tẩm Huyết Thiên Quân lao tới, tim mật lạnh lẽo, vội vàng nhún người, hắn phải lập tức bật ra kéo dài khoảng cách với Chu Hằng, ở gần tên uy nghiệt có thể đánh chém Thiên Quân Thần Anh Cảnh quá nguy hiểm! 
Nhưng mà đã quá muộn!
Lăng Thiên Cửu Thức, ra! 
Ánh sáng đen đầy trời, trong nháy mắt thống trị toàn bộ bầu trời! 
Nhất thức, nhị thức, tam thức... Bát thức! 
Tám kiếm hợp nhất, chém! 
Ưng Sơn Mục Chi muốn tránh cũng không được, chỉ có thể đón đỡ! Không giống với Tẩm Huyết Thiên Quân bị năng lực quỷ dị của Hoặc Thiên chế trụ, không còn sức đánh trả, Ưng Sơn Mục Chi chỉ tạm thời không thể trốn tránh, mà lúc trước vì hắn toàn lực công kích, lúc này tự nhiên lực phòng ngự cũng giảm bớt. 
Bóng kiếm màu đen múa thẳng trời cao, sóng khí ngàn dặm!
- Oanh! 
Hai đạo nhân ảnh trao đổi vị trí, lại đứng cách nhau nghìn trượng. 
Chu Hằng nghiêm mặt, tay phải rung lên, hắc kiếm đã thu vào không gian đan điền, bởi vì triển khai Lăng Thiên Cửu Thức, mà linh lực toàn thân lúc này gần như kiệt quệ, ngay cả duy trì lăng không cũng thập phần gian nan, tay nắm một khối linh thạch thượng phẩm hấp thu lực lượng trong đó, lúc này mới không rơi xuống trước mắt bao người. 
Bên kia, Ưng Sơn Mục Chi cũng nghiêm mặt, không có bất kỳ động tác gì, chỉ nhìn chằm chằm Chu Hằng. 
Thời gian lại đọng lại, mọi người đều không biết vừa rồi hai người chiến đấu ra sao, đến tột cùng ai thắng ai thua, ai chiếm thượng phong? 
Một dòng máu từ mặt Ưng Sơn Mục Chi rỉ ra, tiếp theo là dòng thứ hai, dòng thứ ba, trong nháy mắt xuất hiện đầy mặt hắn. Không chỉ như vậy, đầu, cổ của hắn, tay cũng xuất hiện vết máu, máu không ngừng vọt lên. 
Phốc! 
Thân thể hắn mạnh mẽ bắn ra sương máu, tạo thành một cầu vồng quanh người, hắn nâng tay phải lên, giống như muốn phát động công kích, nhưng một ngón tay lại tự động sụy xuống. 
Ngón thứ hai, ngón thứ ba, toàn bộ tay phải vỡ vụn, sau đó gương mặt cũng bắt đầu vặn vẹo, từ từ tách ra!
- Oanh...! 
Tiếng nổ rung trời, cả người chia năm xẻ bảy, hóa thành vô số thịt vụn. 
Đường đường là lão tổ Kết Thai Cảnh, lại bụi về bụi, đất về đất như vậy! Đã chết! 
Lại là 1 chiêu tất sát! 
Khắp nơi đều là tiếng hít thở nặng nề, từng ánh mắt nhìn về phía Chu Hằng tràn đầy sợ hãi. 
Đây đã là nửa bước tiên nhân thứ hai chết trong tay Chu Hằng!
Không giống với Tẩm Huyết Thiên Quân không còn sức đánh trả nào, Ưng Sơn Mục Chi lại mạnh mẽ đánh với Chu Hằng mà chết trận, hoàn toàn là thực lực không bằng. 
Trên đời này sao lại có yêu nghiệt như thế, Linh Hải Cảnh chém ngược lão tổ Kết Thai Cảnh? Nghịch thiên a! 
Bọn họ lại đánh giá cao Chu Hằng! 
Chu Hằng đưa tay sờ lên người một cái, một đạo ánh sáng màu hồng chớp động. 
Trước khi xuất chiến hắn mượn Hoặc Thiên hoa đào của nàng đặt vào trong Cửu Huyền Thí Luyện Tháp, lúc bắt đầu giao chiến, hắn cũng không dùng nó, cho tới một kích cuối cùng mới dùng, liều mạng tự mình chịu một kích, để đổi lấy cơ hội công kích cận thân, chém ra Lăng Thiên Cửu Thức! 
Nếu không, Ưng Sơn Mục Chi làm sao cho hắn cơ hội xuất thủ? Nửa bước tiên nhân a, sao có thể dễ giết như vậy! 
Vì thế, Chu Hằng phía trước thiếu chút nữa cũng bị Ưng Sơn Mục Chi oanh bạo, có thể nói cực hiểm, hoàn toàn dùng mạng đánh cược! 
Thần quang trên đỉnh đầu hắn càng ngày càng sáng ngời, tiểu nhân màu vàng lại ngưng thực hơn một tầng, sinh tử ác chiến như vậy có tác dụng rèn luyện mạnh mẽ ý chí hắn, làm Thần chích lớn mạnh, trong thời gian ngắn hơn. 
Chu Hằng chắp kiếm đứng trên bầu trời, tay áo bay bay, tư chất vô địch của Đại Đế tương lai hoàn toàn hiển lộ.

Chương 335: Thi thể biến mất

Đại quân dị tộc hai đại Đế triều nhanh chóng lui lại, một lần nữa đóng quân ở ngoài vạn dặm. 
Nhân loại bên này cũng không thừa thắng truy kích, một là Linh Quang Pháo tiêu hao nghiêm trọng, cần làm bổ sung, điều chỉnh, thứ hai đừng nhìn đã chết hơn một ngàn vạn người, quy mô này có thể xem như một trận tiêu hao nho nhỏ, căn bản không thương gân động cốt! 
Dị tộc tuy rằng đã chết một Kết Thai Cảnh, nhưng cũng chỉ là chết một người mà thôi, nói không chừng trong đại quân mờ mịt kia còn có một Thiên Quân Thần Anh Cảnh, bất cứ lúc nào cũng có thể xuất hiện đánh lén! 
Đến lúc đó, cho dù lão tổ Kết Thai Cảnh cũng có thể bị đánh lén một kích mà chết! 
Song phương tạm thời ngưng chiến, nhưng chiến tranh cũng không kết thúc dễ dàng như vậy, sứ mệnh vật hi sinh chính là sung làm con tốt thí mạng, tất cả binh sĩ đều có thể toi mạng, chỉ là làm sao chết, mà chết bao nhiêu, chết khi nào mà thôi. 
Chu Hằng về tới Không Hạm, một đường đi qua, mọi người đều cung kính thi lễ từ sâu trong nội tâm với hắn, đây là tôn trọng đối với cường giả! 
Giết một Thần Anh Cảnh, giết một Kết Thai Cảnh, Chu Hằng đã dùng máu tươi chứng minh hắn cường đại rồi. 
Trở lại gian phòng mình, Chu Hằng lập tức ngã nhào trên mặt đất, toàn thân đẫm mồ hôi lạnh.
Trước khi sử dụng Lăng Thiên Cửu Thức, hắn còn bị thương nặng, vốn cũng không có gì, nhưng sử dụng sau khi Lăng Thiên Cửu Thức tiêu hao tất cả lực lượng, di chứng liền hiện ra, khiến hắn mệt vật vã. - Phu quân! 
- Chu Hằng! 
Chư nữ vội vàng nhào tới, ba chân bốn cẳng nâng Chu Hằng dậy, từng người nhìn hắn với ánh mắt ân cần. 
Chu Hằng giống như từ nước vớt ra, trong thời gian ngắn ngủi vậy mà trên mặt đất đã có một vũng nước nhỏ, hắn thở suyễn, sắc mặt trắng bệch, nói: - Không sao!
Giết ngược tồn tại Kết Thai Cảnh, cho dù hắn có nhiều con bài chưa lật cũng không thể không trả một cái giá lớn! 
Chu Hằng dâng lên một cỗ hối hận, lúc trước vì sao không cánh hoa đào đánh với Ưng Sơn Mục Chi, bất cứ lúc nào hắn cũng có thể gặp nguy hiểm chết người, có thể tiếp tục, cũng dẫn Ưng Sơn Mục Chi bước vào bẫy, cũng là có phần may mắn! 
Trải qua trận chiến như vậy, linh lực tích lũy của hắn tự nhiên không có khả năng tiếp tục gia tăng, nhưng tiểu nhân màu vàng trên đỉnh đầu lại càng thêm ngưng thực, lập tức đi ra được 7, 8 bước nữa, cách hình thành thần thai càng gần hơn! 
Trả giá cao hoàn toàn đáng giá! 
Hắn không thiếu lĩnh ngộ cảnh giới, Lăng Thiên Cửu Thức trảm phá vũ trụ, có được huyền diệu đại đạo cuối cùng! Nhưng thấy còn sống mà cảm nhận được hoàn toàn là hai chuyện khác nhau. 
Ở dưới áp lực sinh tử, Thần chích của hắn tăng tiến vùn vụt! 
Hắn nhắm mắt lại, ngồi xếp bằng, lấy ra một khối linh thạch thượng phẩm luyện hóa, toàn tâm toàn ý tập trung tinh thần, hết sức chuyên chú. 
Trong hắc kiếm truyền lại tinh khí sinh mệnh Ưng Sơn Mục Chi, trợ giúp hắn nhanh chóng khôi phục và tích lũy linh lực, nửa ngày sau, hắn đã hoàn toàn khôi phục. 
Hắn đi ra khoang thuyền, chỉ thấy một cung nữ đang giữ ở ngoài cửa, nhìn thấy hắn lập tức quỳ xuống thi lễ, nói:
- Đại nhân, Tinh đại nhân cầu kiến! 
Tinh đại nhân? Tinh Dạ Vũ? 
Chu Hằng sửng sốt một nói: - Mời nàng tiến vào! 
Trên Không Hạm ít nhất có mấy vạn phòng, có vài phòng rất nhỏ, có vài phòng rất lớn, giống như trong thành thị, có nhà trệt, có khu nhà cấp cao. Chu Hằng tự nhiên là ở trong khu nhà cấp cao, tiến vào thì cũng phải có trình tự. 
Chỉ một lúc sau, Băng Hoàng Nữ cười duyên tiến tới, vẫn bộ quần áo trắng như vạn năm không đổi, hoàn toàn làm nổi bật dáng người của nàng, hai đỉnh vú như muốn xé áo ngoi ra, eo mảnh một nắm nắm hết, thân hình giống như rắn nước, mông nhỏ mượt mà, đi một bước, vải quần ép lên mông hiện ra cảnh mật đào. 
Cũng là phong cách đó, nàng lại suy diễn ra phong tình khác nhau, ai lại tin nàng là Băng Hoàng lạnh lùng kia? 
- Chu huynh! Băng Hoàng Nữ vén áo thi lễ với Chu Hằng, mà không ôm quyền thi lễ giống như trước nữa, mặc dù chỉ là biến hóa nho nhỏ, nhưng nhìn ngực hạ thấp, hai bầu vú lớn buông xuống, nam nhân nào có thể không rung động đây? 
Chu Hằng tươi cười, nói: - Tinh cô nương, để ngươi chờ lâu rồi! 
- Chu huynh, cuộc đời ta chưa phục ai, nhưng lại thật sự phục Chu huynh ngươi rồi! Băng Hoàng Nữ dùng ánh mắt kính ngưỡng không chút che giấu nào nhìn Chu Hằng: - Lúc trước Chu huynh đánh chém Thiên Quân Thần Anh Cảnh, ta còn cố chấp cho rằng Chu huynh dựa vào Hóa Thần Cảnh kế thừa, nhưng bây giờ... Tiểu muội thật sự bội phục sát đất!Cùng Ưng Sơn Mục Chi chiến một trận, có thể nói là quang minh chính đại, chỉ là ai cũng không biết trên người Chu Hằng còn có một cánh hoa đào, bảo vật thần kỳ này nhẹ nhàng hấp thu một kích toàn lực của Ưng Sơn Mục Chi, mới cho Chu Hằng cơ hội đánh chết hắn! 
Nhưng không thể không thừa nhận, cho dù đem cơ hội này cho người khác, tùy tiện là Băng Hoàng Nữ, Dương Chiêm hoặc là Tang Thanh Sơn, bọn họ cũng chỉ có dựa vào cánh hoa đào bảo vệ mạng thôi, ngay cả phản kích cũng chưa nói tới! 
Chu Hằng có được cơ hội này, cũng chỉ có một lần cơ hội, Lăng Thiên Cửu Thức ra, chém lão tổ Kết Thai Cảnh dưới kiếm! 
- Tinh cô nương quá khen rồi! Chu Hằng nhìn ra được Băng Hoàng có hứng thú rất lớn với mình, lúc hắn chỉ cần bày ra tư thế theo đuổi, thì có được đối phương không quá khó khăn. 
Nhưng mà tại sao hắn phải làm như thế chứ? 
Hắn căn bản không động tâm với nữ nhân này, tại sao phải làm chuyện vô nghĩa này? Lúc trước Băng Hoàng Nữ còn một bộ cao ngạo ngươi cóc mà đòi ăn thịt thiên nga, hiện tại đổi thành khuôn mặt tươi cười làm như chuyện gì cũng chưa phát sinh?
Nói giỡn, hắn không thể không có lòng tự trọng! 
Băng Hoàng Nữ hiển nhiên hơi xấu hổ, nàng đã ám chỉ rất rõ ràng, nhưng mà Chu Hằng không ngờ giả câm giả điếc! Người kia không phải là ngốc tử không biết phong tình chứ? 
Chẳng lẽ muốn nàng chủ động xuất kích? 
Nàng có chút không vui, nên biết rằng nàng chính là giai nhân tuyệt sắc, ngày sau lại tất thành lão tổ Kết Thai Cảnh, thiên tài tuấn kiệt theo đuổi của nàng quả thực có thể xếp hàng vòng quanh Thượng Thiên Võ Các mấy vòng đó! 
Hơn nữa, tuy rằng Chu Hằng chiến lực cường đại, nhưng dù sao còn chưa tiến vào Kết Thai Cảnh, mà nàng còn có một Kết Thai Cảnh theo đuổi, vị thiên tài Triệu gia kia lúc còn là Sơn Hà Cảnh gặp nàng, từ đó về sau không ngừng theo đuổi, nàng cũng chưa thèm động tâm đâu! 
Nữ nhân ưu tú như nàng, đáng giá cho bất kỳ nam nhân nào trả cái giá bất cứ giá nào theo đuổi đấy! 
Kể từ đó, không khí lập tức lạnh xuống, Băng Hoàng Nữ rất nhanh mượn cớ rời đi, mông nhỏ vẫn lắc lư gợi cảm. 
Chu Hằng căn bản không để Băng Hoàng Nữ ở trong lòng, luận dung mạo Ứng Mộng Phạm cùng Hoặc Thiên đều trên nàng, mà nói đến tiền đồ phát triển võ đạo, ai có thể so với được với Hoặc Thiên tu luyện một chút thiếu chút nữa hút khô toàn bộ Huyền Càn Tinh đây?
Phải theo đuổi, cũng là vị Nữ Vương đại nhân kiều ngạo kia! 
Nghĩ đến Hoặc Thiên, Chu Hằng không khỏi tươi cười, hắn bình sinh chưa yêu bất cứ người nào, nhưng đối với Hoặc Thiên tuyệt đối là nhất kiến chung tình, không có lý do gì! 
Chiến sự tạm ngừng, trong vòng hai ngày cũng không bạo phát đại chiến nữa, trở lại thời kỳ hòa bình ngắn ngủi. 
Chu Hằng không có việc gì làm tự nhiên đi tìm Hoặc Thiên, đối với nữ nhân này hắn lần đầu phát sinh tình yêu, đương nhiên hắn phải tốn tâm tư theo đuổi. Chỉ là hắn cũng không giống nam nhân khác quỳ gối, cố ý lấy lòng như vậy, mà trước giờ đều đấu võ mồm đối nghịch với Hoặc Thiên, thường khiến Nữ Vương đại nhân tức giận nhăn mày nhăn mặt.Nếu như Hoặc Thiên biết đây chỉ là phương thức theo đuổi của Chu Hằng, chỉ sợ hộc ra một ngụm máu à! 
Đang nói chuyện linh tinh, chỉ thấy một binh sĩ gõ cửa tiến vào, quỳ xuống nói: - Khởi bẩm bệ hạ, phát sinh một việc lạ! Chúng ta đi thu thập thi thể đồng bào ta, nhưng thi thể lại không còn. 
- Mất thì mất, không cần lấy chuyện làm phiền Bổn cung như vậy! Hoặc Thiên thập phần ngạo kiều nói. 
Chu Hằng lại nhướng mày, nói: - Tất cả thi thể? Bao gồm cả địch nhân? 
- Bẩm đại nhân, đúng là như vậy!
Binh sĩ kia ngẩng đầu đáp, vẻ mặt đầy sùng kính, dù sao sự cường đại của Chu Hằng rành rành bày ra trước mắt mọi người. 
Chu Hằng gật gật đầu, vẫy tay cho hắn lui, không biết vì sao hắn không muốn để cho nam nhân khác có cơ hội ngắm nghía dung nhan tuyệt mỹ của Hoặc Thiên. Hắn không khỏi kỳ quái, chỉ có hai ngày, hơn một ngàn vạn cổ thi thể kia sao lại không còn? 
Người dị tộc lấy đi? 
Thứ nhất, hai ngày làm sao có thể quét sạch chiến trường như vậy? Thứ hai, bọn họ ngay cả thi thể binh sĩ nhân loại cũng lấy đi để làm gì? Không cẩn thận lấy đi một vái cái cũng không tính, nhưng mà tất cả thi thể không còn nữa, vậy không phải là rất cổ quái sao?
Chu Hằng lập tức đi tìm Tang Thanh Sơn, cùng hắn thương lượng. 
- Thi thể biến mất? Tang Thanh Sơn cũng lộ ra vẻ kinh ngạc, sau khi sửng sốt nói: - Bị yêu thú ăn? Không có khả năng a! 
Cho dù là yêu thú thực thi, cũng không có khả năng ăn sạch sẽ như thế! 
- Việc này có cổ quái, Tang huynh, cùng đi xem xem sao. Chu Hằng hỏi. 
- Ừ! 
Hai người từ Không Hạm hạ xuống, lúc này hung danh Chu Hằng liên tục chém hai đại nửa bước tiên nhân đã truyền khắp nơi, người dị tộc nếu như không có chuẩn bị vẹn toàn, tuyệt không có cao thủ đi lên chịu chết, nhưng cũng không cần lo lắng sau khi bọn họ rời đi, bên ta xuất hiện cao thủ bị người đánh lén. 
Còn nữa, Dương Thiên Thánh giả đang ở phía sau động viên, không bao lâu nữa sẽ có Kết Thai Cảnh, Thần Anh Cảnh lão tổ tự mình trình diện, đủ để chiến một trận với dị tộc! 
Hai người Chu Hằng đáp xuống đất, mặc dù mới qua hai ngày, nhưng máu tươi hàng ngạn vạn người chảy ra nhiều ra sao, mặt đất đều là bị nhuốm cho sền sệt, múi máu tanh kinh khủng. 
Hai người đều cung tay, kình phong cuốn qua, máu loãng bị đẩy ra, bên trong lại không có một cỗ thi thể nào.
- Chia ra điều tra! 
Hai người tách ra, Chu Hằng đi tới bên cạnh hồ máu, một đường bay qua gần nửa vòng tròn, phát hiện rõ ràng vô số dấu chân màu máu, một đường hướng tây, sau khi đi hơn 1000 trượng, dấu chân máu này không ngừng nhạt đi, cuối cùng biến mất. 
Chu Hằng gào to một tiếng, chỉ một lúc sau, Tang Thanh Sơn đạp không mà đến. 
- Lại có người trộm xác sao? Tang Thanh Sơn nhìn thấy dấu chân xộc xệch kia, cũng lộ ra vẻ kinh ngạc. 
Chu Hằng nhìn về phương tây, nói: - Nơi này thi thể chừng hơn ngàn vạn, phải cần bao nhiêu người mới có thể chuyển được chứ?
Cũng chỉ có hai ngày mà thôi, lại có thể di dời tất cả thi thể đi, nhân số động viên tuyệt đối là con số khổng lồ! Nhưng mà ở trên chiến trường xuất hiện chi thế lực thứ ba khổng lồ như vậy một, vì sao lại không có dấu hiệu báo trước nào? 
- Tang huynh, có hứng thú đuổi theo xem không? Chu Hằng nhìn về phía Tang Thanh Sơn. 
- Ta cũng rất ngạc nhiên! Tang Thanh Sơn gật gật đầu. 
Hai người bay lên nhanh chóng đuổi về phía tây.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau