KIẾM ĐỘNG CỬU THIÊN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Kiếm động cửu thiên - Chương 326 - Chương 330

Chương 326: Lăn xuống dưới

Cùng là Thần Anh Cảnh, khí thế của Tẩm Huyết Thiên Quân khác biệt rất lớn với Dương Thiên Thánh giả! 
Quả nhiên đúng như lời Hách Liên Đông, thời kỳ thượng cổ võ đạo hưng thịnh, nhân vật cùng cảnh giới vô cùng mạnh mẽ. Tẩm Huyết Thiên Quân lộ ra bá khí, đối mặt với Dương Thiên Thánh giả cùng cảnh giới cũng không hề để ý, tuy rằng miệng thì nói cho đối phương thể diện, nhưng thực tế lại hùng hổ dọa người. 
Thật không ngờ tới, Độc Huyết Tông đã sớm suy bại lại vẫn còn một lão tổ Thần Anh Cảnh thông qua Thời Gian Nguyên Dịch bảo tồn đến nay! Ở thời điểm võ đạo mạt thế, Thiên Quân Thần Anh Cảnh đã có thể đứng trên thiên hạ. 
Dương Thiên Thánh giả lộ ra giận dữ, nói:
- Các hạ, nếu không mau rời đi, vậy đánh một trận cùng lão phu! 
- Ha ha ha! Xem ra ngươi đúng là chưa thấy quan tài chưa đổ lệ, như vậy bổn tọa để cho ngươi biết cái gì gọi là chênh lệch! Tẩm Huyết Thiên Quân đánh ra một chưởng, vô số dòng nước đen lập tức đánh về phía Dương Thiên Thánh giả từ mọi hướng. 
Nước đen hóa thành những con rắn độc, giương răng nhọn, tỏa ra khí độc âm trầm, che trời phủ đất, vô cùng đáng sợ. 
- Lên! Dương Thiên Thánh giả quát lớn, hai tay kết thành vô số pháp ấn, một mảnh hào quang chói lòa, đánh về phía những rắn đen kia.
- Dương Thiên, tuy rằng ngươi cũng là Thần Anh tam trọng thiên, nhưng mà thần thức của ngươi kém xa bổn tọa! Sau khi thoát khỏi phàm thai, võ giả tu luyện là thần thức, ngươi kém hơn bổn tọa nhiều lắm! Tẩm Huyết Thiên Quân cười to, khí đen phình ra, hoàn toàn che lấp hào quang vàng. 
Dương Thiên Thánh giả hừ lạnh,trên người bùng lên hào quang, hắn mạnh mẽ đánh ra, trong tay xuất hiện một thanh trường kiếm màu vàng, nhưng không phải thực thể, mà là thần thức của hắn biến thành. Thần chích hiện ra trên đỉnh đầu, là một thanh kiếm vàng nho nhỏ. Vung lên rạch một cái, liền có những đạo kiếm khí xẹt qua, tung hoành ngang dọc. 
Bắt đầu từ Linh Hải tam trọng thiên hình thành Thần chích, mỗi người đã xác định hình thái Thần chích. Sau khi tiến vào Kết Thai Cảnh, Thần chích liền biến thành hình trứng, thẳng đến Thần Anh Cảnh mới phá xác đi ra, theo cảnh giới tăng lên mà trưởng thành. 
Sau khi đến Hóa Thần Cảnh, Thần chích cũng trưởng thành hoàn toàn, giống như quá trình người ta sinh ra lớn lên. 
Thần chích, là năng lực độc đáo của nửa bước tiên nhân, giống như hai người tâm ý thông nhau liên thủ, chiến lực tăng lên không đơn giản như một cộng một. 
Tuy rằng ngoài miệng Tẩm Huyết Thiên Quân cực kỳ khinh thường Dương Thiên Thánh giả, nhưng trên thực tế nếu bọn họ là võ giả cùng cấp, làm sao có thể coi thường được? Sau khi Dương Thiên Thánh giả vận dụng Thần chích, hắn cũng lắc người, thả ra Thần chích của mình.
Một con rắn độc màu đen, không to, chỉ dài một xích, nhưng lại có uy áp như thần long giáng thế! 
Ầm! Ầm! Ầm! 
Hai đại Thiên Quân Thần Anh Cảnh giao đấu dữ dội, lực lượng kinh khủng tràn ra xung quanh. Bên phía Võ Các, Nguyên Thạch Hưởng cùng m lão tổ Kết Thai Cảnh khác nhảy ra, mở ra kết giới phòng ngự chống đỡ dư sóng bắn về phía Võ Các. 
Tuy rằng Kết Thai Cảnh tuyệt đối không có lực chống đỡ Thần Anh Cảnh, nhưng hai đại cường giả Kết Thai Cảnh liên thủ, muốn chống đỡ dư sóng lực lượng cũng không thành vấn đề. Chỉ là như thế cũng là bọn họ phải giao đấu toàn lực, có thể chống đỡ được bao lâu thì khó mà nói được.
Tẩm Huyết Thiên Quân không phải nói lớn tiếng, hắn tung hoành ngang dọc, hào quang màu đen chiếm cứ hai phần ba không gian! Ngay cả mọi người không đạt đến trình tự Thần Anh Cảnh cũng có thể nhìn ra được tuyệt đối là Tẩm Huyết Thiên Quân đang đè đánh Dương Thiên Thánh giả! 
Thời gian kéo dài, phía Thượng Thiên Võ Các thua chắc! 
Hơn nữa, trên Không Hạm còn có 18 khẩu Linh Quang Pháo nhắm ngay Võ Các, nếu như bắt đầu bắn phá, hai đại lão tổ Kết Thai Cảnh vốn đã luống cuống tay chân, làm sao còn thừa sức mà chiếu cố? 
Làm sao bây giờ? 
Trên trán mọi người đều toát mồ hôi lạnh, bọn họ là thiếu niên thiếu nữ thiêu kiều thì đúng, nhưng không ai muốn chết đâu! Lại còn chết không rõ ràng, vì chôn cùng người khác! 
Bọn họ tìm kiếm xung quanh, chỉ là bỗng nhiên không thấy tung tích của Chu Hằng! 
Tiểu tử kia chạy trốn rồi? 
- Ha ha ha! Dương Thiên, trong ngàn chiêu, bổn tọa nhất định có thể đánh bại ngươi! Tẩm Huyết Thiên Quân cười to, hào quang màu đen tràn lan, cắn nuốt không gian, càng thêm chiếm cứ chủ động trên chiến trường! 
Hào quangmàu đen này là thần thức kéo dài, thần thức của ai chiếm cứ càng rộng, tự nhiên càng chiếm giữ ưu thế! 
- Nã pháo cho bổn tọa, ép tiểu tử kia đi ra! Tẩm Huyết Thiên Quân lớn tiếng quát. Lần này lái Không Hạm đột kích, đầu tiên là thị uy, tuyên bố Độc Huyết Tông mạnh mẽ trở về, thứ hai càng là vì chém giết Chu Hằng, cướp lấy truyền thừa của Tam Dương Thiên Tôn! 
Vô số năm trước hắn đã đạt đến Thần Anh Cảnh đỉnh phong, nhưng bất hạnh không có truyền thừa Hóa Thần Cảnh, mãi không thể đi ra một bước mấu chốt. Cho nên, hắn nhất định phải lấy được truyền thừa của Tam Dương Thiên Tôn... Thọ nguyên của hắn đã không còn bao lâu, nhất định phải đột phá! 
- Ngươi dám! Dương Thiên Thánh giả giận dữ quát lên, hắn bị đối phương quấn lấy, thật sự không thể nào rút ra ngăn cản, còn hai đệ tử Kết Thai Cảnh thì căn bản không thể đồng thời chống đỡ được 18 khẩu Linh Quang Pháo! 
- Có gì bổn tọa không dám! Tẩm Huyết Thiên Quân cười lạnh, hào quang màu đen quét qua, hắn ngày càng mạnh mẽ, phát huy chiến lực Thần Anh Cảnh đến đỉnh điểm. 
Oong! 
18 khẩu Linh Quang Pháo bắt đầu ngưng tụ hào quang, đây là đang tích lũy năng lượng, hoàn thành liền có thể bắn ra công kích khủng bố cấp bậc Kết Thai Cảnh! 
Đủ để xóa sổ toàn bộ đế đô!Mọi người đều knh hoảng không thôi, 18 khẩu Linh Quang Pháo bao trùm toàn bộ phạm vi đế đô, bọn họ đều không dám động đậy lung tung, vừa động đậy liền có thể trở thành mục tiêu bị bắn phá! 
Chu Hằng đáng chết! 
Trong lòng bọn họ đều mắng Chu Hằng đến chết được! 
- Lão độc xà, không phải ngươi muốn truyền thừa của Tam Dương Thiên Tôn hay sao? Tự mình tới lấy! Bằng không, Linh Quang Pháo quét qua, mọi thứ đều biến thành tro tàn! Ngay vào lúc này, tiếng nói của Chu Hằng bỗng nhiên vang lên từ chân trời. 
- Tiểu tử, giao ra truyền thừa của Tam Dương Thiên Tôn, bổn tọa có thểbán cho ngươi cái chết thật nhanh chóng! Tẩm Huyết Thiên Quân một chưởng đẩy lùi Dương Thiên Thánh giả. Tuy rằng hắn không thể lập tức đánh bại Dương Thiên Thánh giả, nhưng quả thật vững vàng chiếm thế mạnh, muốn đẩy lùi đối phương cũng không khó. 
Vù, một tòa bảo tháp đột ngột xuất hiện, nháy mắt phóng to ra, biến thành cao trăm trượng, mười tầng tháp tỏa ra hào quang sáng lạn, chói mắt mọi người. 
Cửu Huyền Thí Luyện Tháp! 
Lần đầu tiên quang minh chính đại xuất hiện ở trước mắt mọi người! Bị Thiên Quân Thần Anh Cảnh áp bức, Chu Hằng đành phải tế ra lá bài tẩy của hắn. 
[CHARGE=3]
Chu Hằng đứng ở cửa bảo tháp, khoanh tay ôm ngực, thái độ khinh thường nhìn Tẩm Huyết Thiên Quân trên trời. Ở bên ngoài Cửu Huyền Thí Luyện Tháp một chút, đó là Hoặc Thiên, vừa nãy Chu Hằng dẫn nàng đi đến đây. 
- Bảo vật tuyệt thế! 
Tẩm Huyết Thiên Quân lập tức toát ra vẻ tham lam, bằng ánh mắt của hắn làm sao không nhìn ra Cửu Huyền Thí Luyện Tháp quý báu thế nào. Lập tức vươn tay đánh về phía Chu Hằng, ý vừa động công kích tới, hoàn toàn không nhìn khoảng cách! 
Oong! 
Hào quang chớp động, công kích này dừng lại ở bên ngoài bảo tháp, Chu Hằng cười ha hả, vẻ mặt càng thêm miệt thị, nói:
- Cái gì Tẩm Huyết Thiên Quân, chẳng qua là lão già khú đế! Ta nói nè, có phải ngươi ngủ lâu qua không còn sức nữa hả? 
- Nhãi con mỏ nhọn! Tẩm Huyết Thiên Quân hừ lạnh, sắc mặt cũng không có vẻ giận dữ, ngược lại tham lam càng thêm nồng hơn! 
Hắn là nhân vật cấp bậc gì? 
Thần Anh Cảnh! 
Ngay cả công kích của hắn cũng không thể làm cho bảo vật này rung chuyển chút nào, điều này chứng minh cái gì?Bảo tháp này đương nhiên là cấp Hóa Thần Cảnh! 
Quả nhiên, tiểu tử này lấy được bảo vật của Tam Dương Thiên Tôn! 
Vù, hắn lao xuống, nếu không thể dùng thần niệm công kích đánh chết Chu Hằng, làm bảo vật này đổi chủ. Đơn giản thôi, vậy công kích gần người, bảo tháp đó không có khả năng ngăn cản hắn! Một chưởng đánh ra, tiểu bối này lấy cái gì chống đỡ? 
- Dừng tay! Dương Thiên Thánh giả đánh tới, dù cho chỉ vì thể diện, hắn cũng phải ngăn cản Tẩm Huyết Thiên Quân tổn thương đệ tử trong Võ Các của mình, bằng không hắn làm gì còn mặt mũi mà tiếp tục mở ra Võ Các?
- Ngu xuẩn cứng đầu! Tẩm Huyết Thiên Quân tức giận hừ một tiếng, nhưng Dương Thiên Thánh giả là cao thủ cùng cấp số với hắn, hắn có thể vững vàng chiếm thế mạnh, nhưng tuyệt đối không thể mặc kệ công kích của đối phương! 
Rơi vào đường cùng, hắn đành phải quay đầu đón đỡ Dương Thiên Thánh giả, ầm ầm ầm, hai người lại đạ chiến. 
Ánh mắt mọi người lại tập trung vào tòa bảo tháp tỏa ra khí tức cao quý, thần bí kia. Bọn họ không biết lai lịch của Cửu Huyền Thí Luyện Tháp, tự nhiên cho là bảo vật của Tam Dương Thiên Tôn, không khỏi toát ra thèm thuồng. 
Chỉ là người không đủ thực lực, ai dám tiến lên cướp lấy?
Toàn bộ Võ Các có đủ tư cách, cũng chỉ có ba người Dương Chiêm, Băng Hoàng Nữ, Tang Thanh Sơn mà thôi! 
Tẩm Huyết Thiên Quân đại chiến với Dương Thiên Thánh giả, bởi vì Chu Hằng xuất hiện, hắn không còn hạ lệnh Linh Quang Pháo công kích, chỉ cần Chu Hằng không có ý trốn chạy, hắn cũng không ngại dây dưa thêm một hồi với Dương Thiên Thánh giả. 
Chỉ cần đánh bại Dương Thiên Thánh giả, trong Võ Các còn ai ngăn cản được hắn? 
- Lão độc xà, người ngươi muốn tìm là ta, còn đang đợi cái gì? Sợ hả? Nhưng cố tình Chu Hằng lại không chịu yên phận, ở bên dưới kêu gào.
- Tiểu bối vô tri, vốn bổn tọa định ban cho ngươi cái chết nhanh chóng, nhưng ngươi tự tìm tìm tội! Hừ! Bổn tọa nổi danh dùng độc, cam đoan cho ngươi sau khi trúng độc, đau đớn muốn chết muốn sống cũng không xong! Tẩm Huyết Thiên Quân lạnh lùng nói. 
- Đừng chỉ nói suông nữa, có gan thì xuống đây! Chu Hằng cười ha hả. - Lão quái vật, sao còn không xuống? Không có gan như thế, chẳng lẽ là thỏ đế? 
- Đáng chết! Tẩm Huyết Thiên Quân giận dữ. 
Hắn đã thật lâu rồi không nổi giận, nhưng miệng lưỡi của Chu Hằng quá thất đức, làm cho hắn không nổi giận cũng khó.
Ầm! Ầm! Ầm! 
Dưới cơn giận dữ, Thần chích rắn độc trên đầu hắn bùng lên hào quang, bỗng nhiên bùng nổ lực lượng kinh khủng, mạnh mẽ đẩy lùi Dương Thiên Thánh giả mấy chục dặm. Vù, Tẩm Huyết Thiên Quân mạnh mẽ đánh xuống! 
Hắn muốn bắt lấy Chu Hằng, để cho tiểu tử này chịu hết tra tấn đau đớn nhất trên thế gian, lại éo hỏi ra truyền thừa của Tam Dương Thiên Tôn, thế mới giết hắn! 
Thiên Quân Thần Anh Cảnh hùng mạnh cỡ nào, không có Dương Thiên Thánh giả kiềm chế, thân hình hắn lóe lên liền đã đến mặt đất, chỉ cách Chu Hằng không đến 10 trượng! Hắn giơ tay phải, chụp về phía Chu Hằng. 
9 trượng, 8 trượng, 7 trượng, khoảng cách ngày càng ngắn!
Trên mặt Tẩm Huyết Thiên Quân toát ra tươi cười dữ tợn, khoảng cách gần như thế, ngay cả Dương Thiên Thánh giả quay trở lại, hắn cũng có nắm chắc bắt được Chu Hằng, lại thản nhiên đối phó công kích. 
Về phần tại sao Chu Hằng lại điên cuồng như thế? Biết rõ chọc giận hắn không có một chút chỗ tốt gì, Tẩm Huyết Thiên Quân không thèm để ý! 
Suy nghĩ của tiểu nhân vật, cần phải để ý tới hay sao? 
6 trượng, 4 trượng, 2 trượng, 1 trượng! 
Bắt lại cho ta! 
Trên mặt Tẩm Huyết Thiên Quân toát ra vẻ dữ tợn, giống một con rắn độc đang mở rộng răng nanh. 
Bùm! 
Ngay lúc này, thân mình hắn bỗng khựng lại, cắm đầu xuống dưới, nằm rạp dưới đất, ngã thật là mạnh! 
Đây là cái chuyện quỷ gì vậy? 
Mọi người đều trừng to mắt, quá cỡ hơn thì còn ngoác to miệng, đầu óc lộn xộn! 

Chương 327: Chém ngược Thần Anh Cảnh

Thiên Quân Thần Anh Cảnh là tồn tại cỡ nào? 
Nếu có một ngọn núi cao chắn ngang đường, như vậy khi hắn đi tới, núi cao sẽ liền sụp đổ! Cường giả đáng sợ như vậy, sẽ bị trượt chân hay nguyên nhân khác mà té ngã hay sao? 
Nhưng chẳng những Tẩm Huyết Thiên Quân té ngã, lại còn té thật mạnh, nằm dài ra đất, như đang bái lạy ai đó! 
Đó chính là cường giả tuyệt thế Thần Anh Cảnh mà, ở thời đại Thiên Tôn Hóa Thần Cảnh không xuất hiện, tuyệt đối là mạnh nhất thiên hạ, làm sao lại thuần phục người khác? Hơn nữa còn dùng phương thức nhục nhã nhất như thế!
Nhưng sự thật thắng hùng biện, mắt thấy là thật, Tẩm Huyết Thiên Quân vẫn đang nằm dài dưới đất, như vậy có muôn ngàn lời cũng giải thích thế nào đây? 
Chu Hằng! 
Chẳng lẽ tên này giả heo thịt cọp, kỳ thật là Thiên Tôn Hóa Thần Cảnh? 
Không, không thể nào! 
Mọi người đều đồng thời lắc đầu, bọn họ có ai không phải thiên kiều một phương, mỗi người ánh sáng cao siêu, lúc trước từng xem qua trận chiến giữa Chu Hằng và Dương Chiêm, lúc đó Chu Hằng tuyệt đối chỉ là Linh Hải nhất trọng thiên! 
Thời gian ngắn ngủi như vậy, có thể một bước lên trời, tiến vào Hóa Thần Cảnh hay sao? 
Tuyệt đối không thể nào! 
Nhưng nếu không phải Thiên Tôn Hóa Thần Cảnh, dựa vào cái gì làm được điều này? 
Truyền thừa của Tam Dương Thiên Tôn! 
Tòa bảo tháp kia! 
Chẳng lẽ chỉ cần đến gần tòa bảo tháp kia, sẽ mất đi năng lực hành động? Chỉ có thể như một con chó chờ bị người ta làm thịt? Khè, ngay cả Thiên Quân Thần Anh Cảnh cũng không có sức chống cự, vậy phải nghịch thiên đến cỡ nào?
Đỏ mắt, đố kỵ! 
Hiện giờ võ đạo điêu tàn, Thiên Quân Thần Anh Cảnh có thể xưng bá thế gian, Chu Hằng có thể dễ dàng khuất phục Tẩm Huyết Thiên Quân, như vậy có nghĩa là hắn đã vô địch thiên hạ! 
Vô địch thiên hạ! 
Đây là điều bao nhiêu người mơ mộng cầu mong? Nhưng thật sự lên đến đỉnh, mấy vạn năm qua cũng chỉ có một người, được công nhận là vô địch thiên hạ, lẫy lừng xưa nay! Đó chính là Vạn Cổ Đại Đế! 
Chu Hằng sẽ là vị Vạn Cổ Đại Đế thứ hai?
Vô số người đều muốn so sánh Chu Hằng với Vạn Cổ Đại Đế, mà chỉ có một ít người xuất thân siêu cấp hào môn mới biết, thật ra Chu Hằng chính là hậu duệ của Vạn Cổ Đại Đế! Một mạch này yên lặng vô số năm, cuối cùng lại mạnh mẽ trỗi dậy? 
Ngay trước ánh mắt chú ý của bao người, Chu Hằng lại đạp bước đi ra, keng, trong tay hắn xuất hiện một thanh kiếm gãy màu đen! 
Tên này muốn làm gì? 
Không phải là muốn chém giết Tẩm Huyết Thiên Quân đó chứ? 
Nhưng dù hắn lấy được bảo vật Hóa Thần Cảnh thì sao, lực lượng của bản thân cũng chỉ là Linh Hải Cảnh, dựa vào cái gì chém giết Thiên Quân Thần Anh Cảnh? Hắn căn bản không phá được phòng ngự của cường giả Thần Anh Cảnh, ngay cả tổn thương cũng không được, huống chi là chém giết! 
Nhận được truyền thừa Hóa Thần Cảnh,cũng không có nghĩa bản thân là Hóa Thần Cảnh! 
- Tiểu bối, ngươi dùng ám chiêu gì! Tay chân Tẩm Huyết Thiên Quân không thể động đậy, ngay cả thần thức cũng không thể vận hành linh hoạt được, cũng không nói tới dùng Thần chích công kích, chỉ có thể lạnh lùng nhìn Chu Hằng. 
Cũng như những người khác, hắn cũng không tin Chu Hằng có thể giết mình, thậm chí làm mình bị thương, tự nhiên không hề sợ hãi, chỉ có oán hận vô tận! 
Hắn đường đường là Thiên Quân Thần Anh Cảnh, không ngờ lại quỳ rạp trước mặt tiểu võ giả Linh Hải Cảnh. Cho dù là về sau hắn bầm thây Chu Hằng thì thế nào, căn bản không thể rửa được mối nhục này! 
Nhất định sẽ đi theo hắn cả đời! 
Chu Hằng không đáp, chỉ rung hắc kiếm lên, tâm pháp Lăng Thiên Cửu Thức chảy qua trong đầu, toàn thân bỗng phát tán ra tiếng nổ đại đạo, tựa như hắn chính là tự nhiên thiên địa, ngâm lên chí lý thế gian. 
Mọi người nghe được, trong lòng như có hiểu ra, ngay cả ba vị cường giả tuyệt thế Dương Thiên Thánh giả, Nguyên Thạch Hưởng cũng không ngoại lễ, những chỗ khó cản trở bọn họ tu luyện bỗng đột nhiên thông suốt, có một chút tiến bộ. 
- Đó... đó... đó là...
Trong ánh mắt Tẩm Huyết Thiên Quân chảy qua vật tổ trời trăng, khí tức trên người đột nhiên trở nên cuồng bạo, tựa như lốc xoáy trỗi dậy giữa biển cả phẳng lặng! 
- Ha ha ha ha! Bổn tọa chạm đến ảo diệu Hóa Thần Cảnh, bổn tọa có thể đột phá! Hắn đột nhiên cười như điên. - Tối đa 10 năm! Tối đa 10 năm, bổn tọa nhất định sẽ tiến vào Hóa Thần Cảnh! 
Tẩm Huyết Thiên Quân vốn đã là Thần Anh tam trọng thiên đỉnh phong, chỉ là bất hạnh không có truyền thừa Hóa Thần Cảnh, vẫn mại không thể đi qua một bước mấu chốt. Nhưng từ trong khí tức đại đạo phát tán ra từ trên người Chu Hằng, hắn thấy được cơ hội đột phá! 
Đi mòn gót sắt tìm không thấy, tới tay không tốn sức nào 
- Tiểu bối, trên người ngươi có rất nhiều bí mật, rất tốt, bổn tọa sẽ ép hỏi ra từng chút một, tất cả đều là của bổn tọa! Tẩm Huyết Thiên Quân cười lạnh lẽo, tuy rằng bị sỉ nhục vô cùng, nhưng lại thấy được cơ hội đột phá Hóa Thần Cảnh. 
- Ngươi không đợi được đến ngày đó! Chu Hằng cũng lạnh lùng nói, hắc kiếm vung lên, tung ra Lăng Thiên Cửu Thức! 
Một thức, hai thức, ba thức, bốn thức... Từng bóng kiếm màu đen thẳng trời nối đất, khi Chu Hằng thi triển đến thức thứ tám, linh lực trong cơ thể đã bị rút sạch, căn bản không thể nào vận chuyển được thức thứ chín, chỉ có thể tám kiếm hợp nhất. 
Chém! 
Vù vù vù! Tất cả bóng kiếm màu đen nháy mắt dung hợp làm một thể, biến thành một thanh kiếm đen tinh khiết, chém về phía Tẩm Huyết Thiên Quân. 
Xẹt! 
Bóng kiếm quét qua, Tẩm Huyết Thiên Quân không hề bị thương gì, dường như một kiếm này quả thật chỉ có bóng kiếm mà thôi, căn bản không có một chút uy lực. 
[CHARGE=3]
- Tiểu bối, ngươi không có khả năng tổn thương được bổn tọa, sự tồn tại của ngươi, chỉ là đưa cho bổn tọa một hồi cơ duyên to...
Tẩm Huyết Thiên Quân cười to chợt khựng lại, sắc mặt liền trở nên trắng bệch, ở cổ xuất hiện một đường màu đỏ sẫm! 
Hắn nhìn chằm chằm Chu Hằng, thần thái trong mắt lại nhanh chóng tối lại, đầu chậm rãi cúi xuống, bịch một cái, chiếc đầu lăn ra khỏi cổ, phụt, máu nóng phun trào. 
Sinh cơ của Tẩm Huyết Thiên Quân nhanh chóng đoạn tuyệt, thần thức tan biến, hoàn toàn tiêu tan trong thiên địa 
Đường đường Thiên Quân thời kỳ thượng cổ, năm đó bị thiên địa kịch biến ép buộc, lại vì tranh giành cơ hội thành tiên, tự phong ấn mấy vạn năm! Không ngờ tới vừa tỉnh dậy từ giấc ngủ dài, trận chiến đầu tiên liền kết thúc ngã xuống! 
Bị chết tùy tiện như vậy, tuyệt chiêu gì cũng chưa dùng tới, liền trực tiếp chết!
Toàn trường lặng ngắt! 
Thiên Quân Thần Anh Cảnh đã chết! Gần vạn năm qua, đã có tiền lệ Thiên Quân Thần Anh Cảnh chết trận chưa? 
Nam nhân kia! 
Chẳng những có thể trấn áp Thần Anh Cảnh, thậm chí còn có thể chém giết Thần Anh Cảnh! 
Quả thật là vô địch mà! Ánh mắt mọi người nhìn về phía Chu Hằng càng thêm kính sợ, bọn họ không biết rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì, nhưng thế giới này chỉ coi trọng kết quả mặc kệ quá trình, Tẩm Huyết Thiên Quân quả thật là bị Chu Hằng khống chế, giết chết! 
Vậy là đủ rồi! 
Một vị tân Vạn Cổ Đại Đế đã ngạo nghễ thế gian! 
Chu Hằng lại không có hơi sức đâu mà hưởng thụ những ánh mắt không cách nào đố kỵ nổi nữa, chỉ còn lại kính sợ vô cùng. Trong tay đã thủ sẵn một khối linh thạch thượng phẩm, đang tăng mạnh luyện hóa, miễn cho cả đứng cũng không vững . 
Hoặc Thiên làm nữ vương ngạo kiều đủ tư cách, tự nhiên sẽ không dìu hắn một phen vào lúc này, chỉ là cầm một chiếc gương đồng nhỏ soi qua soi lại. Vẫn là An Ngọc Mị cùng Hàn Vũ Liên chia ra đứng hai bên người Chu Hằng, nhìn như ôm lấy hắn, kỳ thật là để hắn có thể dựa lên người các nàng, toàn lực luyện hóa linh thạch khôi phục lực lượng. 
Yên tĩnh! Vẫn là một mảnh im như chết! 
Trước chấn động lớn như thế, căn bản không có người phát ra tiếng vang, lão tổ Thần Anh Cảnh bị một chiêu giết chết, nói ra điều này quả thật chỉ có nước bị người ta chê cười! 
- Nữ nhân kia... chẳng là là nữ nhân dĩ tộc trong Tử Vong Sâm Lâm? 
- Không sai, lúc trước nữ nhân kia cũng chỉ là tiện tay xóa sổ sinh mệnh m cường giả Kết Thai Cảnh, nhưng nhìn lực lượng khủng bố cô ta thả ra, dù cho một chiêu giết chết Thần Anh Cảnh cũng không thành vấn đề!
- Bên cạnh nữ nhân dị tộc kia cũng có một nam nhân, tuy rằng hình dạng hoàn toàn khác, nhưng... thay đổi tướng mạo cũng rất dễ dàng với chúng ta! 
- Nữ nhân trước mắt tuy rằng đội nón, không lộ ra hình dáng, càng không có cánh chim, chiếc đuôi, nhưng ngay cả lão phu cũng không nhìn thấu sâu cạn của nàng! Điều này nói rõ, nàng ta hoặc là không có một chút thực lực, hoặc là... 
- Là chí cường giả Hóa Thần Cảnh! 
Trên bầu trời, Dương Thiên Thánh giả, Nguyên Thạch Hưởng cùng với một lão tổ Kết Thai Cảnh dùng thần niệm nói chuyện, đều toát ra kính sợ không thôi! 
Lúc trước khi tranh giành Cửu Dương Sinh Sinh Thảo, Nguyên Thạch Hưởng đã đích thân đến hiện trường, dù là mọi người đều thay đổi hình dáng không thể biết ai là ai, nhưng chỉ cần có dấu vết thì vẫn có thể suy đoán về sau. 
Lúc trước Nạp Lan một mình trấn áp vô số cường giả, thần uy vô song, loại chênh lệch này không chỉ là một chút nhỏ, làm cho thầy trò ba người Dương Thiên Thánh giả không hề có ý tranh hùng. 
Thẳng đến mười mấy phút sau, Chu Hằng mới khôi phục được vài phần nguyên khí, lúc này người xung quanh cuối cùng cũng tỉnh lại từ trong chấn động, dần dần vang lên tiếng xì xáo, đều thảo luận kết quả kinh người của trận chiến này. 
Ầm ầm, chiếc hạm to lớn trên trời chầm chậm xoay lại, tiếp tục bay lên. 
Muốn chạy?
Chu Hằng hừ một tiếng, lấy ra Sí Thiên Phi Dực, vèo, hắn phóng lên cao, hai cánh mở rộng, hắn lao thẳng lên trời, nhanh như ánh lửa, chỉ nháy mắt đã đến bên trên Không Hạm. 
Ba người Dương Thiên Thánh giả cũng có thể bay giữa không trung, Tang Thanh Sơn, Băng Hoàng Nữ, Dương Chiêm cũng có thể đạp không mà đi, tuy rằng tốc độ chậm một chút, nhưng tin chắc đều có pháp khí phi hành thay đi bộ, nhưng không ai trong bọn họ dám bay lên. 
Bọn họ đang biểu lộ kính ý với Chu Hằng, không ai dám tranh giành chiến lợi phẩm với hắn! 
Dù sao, thi thể của Tẩm Huyết Thiên Quân chưa lạnh, ai dám làm kẻ thứ hai?
Ầm! Chu Hằng thả người xuống, xuất hiện trên sàn Không Hạm. 
- Tiểu súc sinh, hôm nay bổn tông diệt dưới tay ngươi, bổn tọa đại hận! Độc Huyết Tông tông chủ Kỳ Liên Anh hiện thân, mặt mũi dữ tợn, ánh mắt nhìn Chu Hằng tràn đầy oán độc. 
Giữa hắn và Chu Hằng quả thật có thù sâu hận lớn! 
Con duy nhất chết dưới tay Chu Hằng, đây là hận giết con! Mà lão tổ tông môn thời thượng cổ không lâu trước sống lại, mang theo một chiếc Không Hạm đại sát khí để Độc Huyết Tông tái hiện, để hắn thấy được hy vọng tông môn thịnh vượng, nhưng bây giờ, hy vọng này lại bị Chu Hằng bóp chết tươi! 
- Bổn tọa khó mà thoát chết, nhưng đế đô này cũng phải chôn cùng bổn tọa!
Kỳ Liên Anh hai mắt đỏ rực, quát lớn: - Nã pháo cho bổn tọa, hủy diệt tất cả! 
Hiện tại toàn bộ môn nhân Độc Huyết Tông đều ở trên chiếc Không Hạm này, nếu hôm nay nhất định khó thoát cái chết, vậy dứt khoát liều mạng cá chết lưới rách! 
Chu Hằng hừ lạnh, phát động Tử Diễm Thiên Long, oong, khí tức kinh khủng của hắn nháy mắt vưn dài ra, bùm bùm bùm, mặc kệ thấy được hay không, mọi người trên Không Hạm liền quỳ rạp xuống, run rẩy dưới khí tức mạnh mẽ của hắn! 
Bùm! Bùm! 
Hai khẩu Linh Quang Pháo lại bỗng nhiên bắn ra, quầng sáng màu trắng rực rỡ kéo theo năng lượng hủy diệt, bắn xuống phía dưới!
Không Hạm này thật là quá lớn, ngay cả khí thế của Chu Hằng cũng không thể bao phủ hoàn toàn. 

Chương 328: Hình thành Thần chích

- Hừ! Dương Thiên Thánh giả bay giữa không trung, hai tay mở ra, nắm chặt lại, thần ý chỉ ra, công kích đánh tới, hai đạo Linh Quang Pháo nháy mắt tan biến! 
Đây chính là Thần Anh Cảnh! 
Đừng nhìn bị Chu Hằng làm thịt một người, nhưng cường giả như vậy rốt cuộc vẫn là mạnh nhất thiên hạ, nào dám coi thường? 
Ánh mắt Chu Hằng nhìn chằm chằm Kỳ Liên Anh, dưới khí thế đè nén của hắn, ngay cả Kỳ Liên Anh là cường giả Linh Hải Cảnh cũng chỉ có nước run rẩy, nếu không phải hắn là hạng người tâm chí cứng cỏi, lại là chủ một tông môn, chỉ sợ cũng đã quỳ xuống như những người khác.
- Tiểu súc sinh, bổn tọa liều mạng cùng chết với ngươi! Kỳ Liên Anh cắn răn, liều mình xông lên, liều mạng thiêu đốt linh lực của mình, phát ra một đòn sáng chói nhất, mạnh mẽ nhất trong cuộc đời. 
Chu Hằng lòng phẳng như nước, nhưng sát khí lại sôi trào dậy sóng, nói: - Lão độc vật, lúc ở Tử Vong Sâm Lâm ta đã nói, giải tán Độc Huyết Tông của ngươi, để giữ được tính mạng! Nhưng nếu ngươi khư khư cố chấp, hôm nay toàn bộ chết ở đây đi! 
Tế ra hắc kiếm, chém! 
Đối phó Kỳ Liên Anh tuyệt đối không cần Lăng Thiên Cửu Thức, tuy rằng Chu Hằng tổn hao linh lực, nhưng thần thức không hề bị thương, uy lực của Vực tự nhiên sẽ không giảm xuống. Tâm niệm xoay chuyển, vô số nắm tay màu vàng điên cuồng đánh xuống Kỳ Liên Anh. 
Kỳ Liên Anh không phải là Dương Chiêm, càng không phải là Tang Thanh Sơn, không nắm giữ được Vực, làm sao ngăn cản được nắm đấm đầy trời? 
Ầm ầm ầm ầm! 
Hắn miễn cưỡng chống đỡ được mấy quyền, nhưng lập tức bị nắm đấm ngập trời bao phủ, trái một đấm phải một đấm, từng đấm nối tiếp nhau, giống như thành bao cát, không có một chút sức chống trả. 
Linh Hải Cảnh đã hình thành Thần chích cùng không hình thành Thần chích, đó là hai tầng thứ hoàn toàn khác! Tuy rằng Chu Hằng còn chưa có Thần chích, nhưng lại là quái thai nắm giữ được Vực, chiến lực cũng nghiền nát Linh Hải Cảnh thông thường! 
Xẹt. Hắc kiếm vung lên, cái đầu của Kỳ Liên Anh bay lên trên cao, thi thể không đầu bước ra mấy bước, lại lui ra sau mấy bước, cuối cùng ầm ầm ngã xuống, máu nhuộm đầy đất. 
Chu Hằng nắm kiếm bước đi, hào quang màu đen lóe lên, hắn giết chóc vô số, không chút nương tay! 
Độc Huyết Tông ác danh truyền xa, làm hại vô số, mỗi người đều đáng chết. 
Chu Hằng một đường đi tới trung tâm khống chế Không Hạm, thần thức nhập vào, lập tức thu được quyền hạn khống chế. Vốn hắn muốn thu nhỏ Không Hạm rồi cất đi, nhưng chiếc Không Hạm này căn bản không có công năng đó, không thể thay đổi được kích thước. 
Hết cách, Chu Hằng đành phải lái Không Hạm hạ xuống ngoài thành, cứ mãi bay giữa không trung, sẽ tiêu hao linh thạch quá lớn, hắn lại không có mạch khoáng linh thạch để duy trì, làm sao mà đốt cho nổi? 
Sau đó, hắn trở về Thượng Thiên Võ Các. 
Về phần Không Hạm có thể nào bị trộm hay không? Chu Hằng lại không lo lắng điều này. Đầu tiên, cấp bậc Linh Hải Cảnh, không ai có thể phá hủy thần thức khống chế Không Hạm mà hắn lưu lại trong trung tâm khống chế, còn từ Kết Thai Cảnh trở lên, bọn họ có năng lực cướp lấy, nhưng tuyệt đối không dám ra tay! 
Bởi vì Không Hạm này chính là Chu Hằng chém giết một Thiên Quân Thần Anh Cảnh mà cướp được, ai đui mù muốn làm kẻ thứ hai? 
Trở lại Võ Các, Chu Hằng lập tức thu được lời mời đến gặp mặt của Dương Thiên Thánh giả, người ra mặt mời chính là Nguyên Thạch Hưởng, cho Chu Hằng đủ thể diện. 
Nói chuyện với vị Dương Thiên Thánh giả này không có gì hay ho, vị Thánh giả này chính là đưa ra những lời khen ngợi, mong hắn có thể kế thừa ý chí của Vạn Cổ Đại Đế, nhất thống đại lục, hợp nhất vạn tộc, giương oai loài người. 
Chu Hằng không hề có hứng thú với chuyện này, hắn thích khiêu chiến, nhưng lại không hề nhiệt tình với quyền lực, nói mấy câu với Dương Thiên Thánh giả, liền quay lại chỗ của mình.
Sau khi trải qua chuyện này, có lẽ hắn không cách nào ở lại Võ Các được nữa! 
--- Ngay cả cường giả Thần Anh Cảnh cũng bị hắn chém giết, Võ Các còn cái gì mà dạy hắn? Ngay cả hắn không để ý, trong Võ Các còn có thầy nào dám dạy hắn, không sợ nói sai bị chém luôn hay sao? 
Tạm thời Chu Hằng không có tâm tình để ý những chuyện này, hắn vào Cửu Huyền Thí Luyện Tháp, bắt đầu luyện hóa tinh khí sinh mệnh mà hắc kiếm hấp thu được. 
Hắn giết rất nhiều người trong Không Hạm, đúng là máu chảy thành sông, toàn bộ Độc Huyết Tông đều bị hắn giết sạch, ít nhất cũng phải mấy ngàn người! Nhưng tinh khí sinh mệnh của những người này gộp lại cũng không sánh bằng một mình Tẩm Huyết Thiên Quân!
Dù sao Thần Anh Cảnh cũng là Thần Anh Cảnh, tuyệt không thể vì không có sức chống cự ở trước mặt Hoặc Thiên mà có thể coi thường! 
Chỉ nửa ngày sau, Chu Hằng đã đạt đến Linh Hải tam trọng thiên đỉnh phong, tuy rằng còn có một chút tinh khí sinh mệnh chưa luyện hóa hoàn toàn, nhưng hắn đã không còn khả năng tăng lên, bởi vì đã đạt đến cực hạn của cảnh giới! 
Muốn chứa đựng thêm linh lực, chỉ có thể tăng lên cảnh giới, khai phá thêm không gian đan điền. Nếu là trước đó, Chu Hằng khẳng định không nói hai lời trực tiếp đột phá, có Lăng Thiên Cửu Thức hình thành lĩnh ngộ thiên địa, hắn coi tất cả lá chắn cảnh giới như không. Nhưng Kết Thai Cảnh thì không giống, nó không đơn thuần là tích lũy đủ linh lực, lĩnh ngộ đủ cảnh giới là có thể đột phá, mà trước tiên phải hình thành Thần Chích! 
Nhiều ngày trước đó tuy rằng Chu Hằng vẫn luôn suy ngẫm vấn đề về Thần chích, nhưng không đạt đến Linh Hải tam trọng thiên đỉnh phong sẽ không thể chạm đến Thần chích, bởi vậy mọi thứ đều là xây đựng trên ảo tưởng. 
Cho đến lúc này, hắn mới chân chính đi ra bước đầu tiên. 
Hết cách, tinh khí sinh mệnh còn thừa chỉ có thể lãng phí! 
Chu Hằng không rời đi, mà nằm dài ở ngay trong Cửu Huyền Thí Luyện Tháp, trong lòng tuôn trào những gì trải qua từ lúc hắn ra khỏi Nguyên Thạch Trấn, đây đều là lịch lãm cuộc sống. Còn Thần chích, chính là hình thành hình thái ý thức của sinh mệnh.
Một ngày, hai ngày, ba ngày, hắn đi vào trạng thái vô dục vô cầu, không ăn không uống, mơ về mỗi một chi tiết trong cuộc đời. 
10 ngày, 20 ngày, 30 ngày! 
Từ sau Linh Hải Cảnh, võ giả tràn đầy sức sống, khí huyết hùng hậu, dù cho không ăn không uống cũng có thể duy trì hơn nửa năm. Chu Hằng hoàn toàn rơi vào trạng thái chết giả, nhìn từ bên ngoài, ngay cả hơi thở nhịp tim của hắn cũng ngừng lại, chỉ còn một tia thần thức mơ hồ đang chầm chậm lưu chuyển. 
Hình thành Thần Chích là một quá trình rất dài, thiên tài như Triệu Đoạt Thiên, Ứng Thừa Ân cũng phải đi trên con đường này mười mấy năm. Vốn là Chu Hằng không cần gấp gáp như thế, nhưng từng vị cường giả thượng cổ bỗng xuất hiện, thiên địa lại xảy ra kịch biến, không có thực lực mạnh mẽ thì làm sao đây?
Chỉ có đột phá Kết Thai Cảnh, mới có thể chân chính thoát khỏi phàm tục, nắm giữ được vận mệnh của mình. 
Hắn nhất định phải nắm chắc thời gian. 
40 ngày, 50 ngày, 60 ngày! 
Trên thân thể lạnh băng của Chu Hằng hình thành một lớp màng trắng, bao bọc hắn thật kín, giống như một cái trứng, chỉ là trên "vỏ trứng" lại không ngừng có hào quang lưu chuyển, rất là thần kỳ. 
Trong lòng Chu Hằng đã có hiểu ra. 
Cái gọi là lực huyết mạch, thật ra là cường giả tuyệt thế Kết Thai Cảnh, Thần Anh Cảnh, Hóa Thần Cảnh hình thành Thần chích, lúc sinh ra con cháu, dung nhập phần Thần chích này vào trong huyết mạch để truyền thừa. 
Chỉ là Thần chích như thế không có ý thức, chỉ có lĩnh ngộ võ đạo. Mà mỗi người hình thành Thần chích đều không giống nhau, tự nhiên sinh ra ngàn vạn loại lực huyết mạch. 
Đây cũng là vì sao người có được lực huyết mạch dễ dàng đột phá hơn, bởi vì trong người bọn họ còn có Thần chích. Mật độ huyết mạch chính là Thần chích mạnh yếu, huyết mạch càng mạnh, Thần chích càng mạnh, tự nhiên đột phá cũng càng nhanh. Đương nhiên, so với Thần chích chân chính, nó vô cùng mỏng manh, ngoài việc có thể lĩnh ngộ cảnh giới ra, cũng chỉ có thể dùng được như là võ kỹ.
Đạo lý này ai nghe cũng hiểu được, nhưng muốn chân chính cảm ứng được Thần chích này từ lực huyết mạch trên người thì lại vô cùng khó khăn, nhất định phải đạt tới Linh Hải tam trọng thiên đỉnh phong, có giải thích sâu sắc về đại đạo. 
Hiện tại Chu Hằng có thể hình thành bốn loại Thần chích, chia nhau tương ứng với ba loại lực huyết mạch trong người hắn... Cùng với thể chất Phệ Kim tộc! 
Lúc trước hắn đoán là đúng, thật ra thể chất Phệ Kim tộc cũng là một loại lực huyết mạch. 
Bốn loại Thần chích này đều có hình thức ban đầu, hắn chỉ cần chọn một loại bồi dưỡng lớn mạnh, như vậy sẽ nhanh chóng trưởng thành, thậm chí đột phá đến Kết Thai Cảnh cũng không khó.
Nhưng mà, Chu Hằng lại không muốn tùy ý chọn một loại trong bốn lực huyết mạch này để đắp nặn ra Thần chích của mình. 
Bởi vì những lực huyết mạch này không đại biểu cho ý chí của hắn, hoặc là kế thừa huyết mạch mà có, hoặc là thông qua đan dược, luyện hóa tinh huyết. Hắn lựa chọn một loại hình thành Thần chích thì dĩ nhiên là tiết kiệm được thời gian, nhưng không thể đại biểu cho đạo của hắn! 
Hắn muốn đi trên đạo của mình! 
Chiến trời! Chiến đất! Chiến càn khôn! 
Chu Hằng loại trừ toàn bộ bốn lực huyết mạch, trong nội tâm hình thành một hình người tí hon màu vàng, có hình dạng của bản thân hắn, tay phải cầm hắc kiếm, tay trái nắm chặt, tỏa ra uy thế to lớn trấn nhiếp cửu thiên thập địa. 
Hiểu rõ thấu suốt, người tí hon màu vàng này đi vào trong đầu hắn, tọa trấn ở thức hải, vù vù vù, thần thức của hắn lập tức ngưng thực trên đó, làm cho hình tượng người tí hon này càng thêm thật hơn. 
Oong! 
Người tí hon màu vàng nhấc bước, đi ra khỏi đầu của hắn, trôi nổi ở trên đầu, tựa như thần minh! 
Thần chích, thành! 
Chu Hằng mở mắt, trong mắt chớp động trời trăng lên xuống, thân mình bắn ra, đã bay giữa không trung, tựa như dưới chân có một bậc thang không nhìn thấy đang nâng đỡ hắn. 
Hình thành Thần chích, bước đầu có được uy lực Kết Thai Cảnh, đạp không mà đi, đây là một trong số đó! 
Tâm niệm của hắn vừa động, người tí hon màu vàng lập tức vung kiếm đánh quyền, Vực điên cuồng quét ra, cuốn lên gió xoáy kinh khủng trong Cửu Huyền Thí Luyện Tháp. 
Thần chích không phải cá thể độc lập, mà là kéo dài, ngưng luyện tư duy của hắn, giống như tay chân, nghe theo hắn nắm giữ. Thậm chí Chu Hằng có cảm giác, khi Thần chích của hắn đủ mạnh mẽ, có thể từ bỏ thân thể tồn tại độc lập!
Ý không diệt, thần không chết! 
Cái gọi là tiên, không già không chết, không diệt không hủy, có phải là như thế này? 
Trong lòng Chu Hằng suy ngẫm, người tí hon màu vàng thì tràn ra khí tức đại đạo, cho dù Ẩn Tức Phù cũng không che giấu được. 
Hết cách, chỉ đến khi Thần chích thành hình hoàn toàn, đột phá vào Kết Thai Cảnh, người tí hon màu vàng mới có thể hóa thành hình trứng, nhập vào trong người hắn. Hiện tại hắn là một cái đèn lồng cực lớn, đi tới đâu cũng có hào quang vạn trượng. 
Nên ra ngoài rồi!
Tâm niệm Chu Hằng vừa động, ra khỏi Cửu Huyền Thí Luyện Tháp, nhưng xung quanh yên lặng, hắn thả ra thần thức quét qua, toàn bộ biệt viện này lại không có một người nào. Các nàng Hàn Vũ Liên, Hoặc Thiên cũng không biết đi đâu rồi. 
Hắn ra ngoài biệt viện, tùy tiện kéo một người hỏi, sắc mặt không khỏi tối đen. 
Thì ra, chúng nữ đều rời khỏi biệt viện, là bởi Hoặc Thiên đăng cơ làm nữ hoàng! 
Đây là cái chuyện gì? 

Chương 329: Tên này là yêu nghiệt

Chu Hằng đi hoàng cung, một đường xông vào không có người cản được, cho tới khi định xông vào chính điện thì có hai gã cường giả Linh Hải Cảnh cản hắn lại. 
Nhưng bây giờ có Linh Hải Cảnh nào có thể cản được Chu Hằng? Trên đỉnh đầu hình thành hình người màu vàng, vừa nổi giận lôi đình hai người kia đã sợ tới mức trực tiếp nằm sấp xuống đất, mồ hôi lạnh chảy ròng, trong lòng bị bao phủ bóng râm, chỉ sợ cả đời này không thể đột phá tiếp. 
Chu Hằng không chút ngừng lại, trực tiếp tiến vào chủ điện, nơi này là nơi Hoàng đế vào triều. 
Hắn đảo mắt một cái, trong đại điện chỉ có thái giám và thị vệ, không thấy Hoặc Thiên và các nữ tử khác. Chu Hằng túm một tên hỏi, nhưng tên này lại rất mạnh miệng, mặc cho Chu Hằng uy hiếp như thế nào cũng không tiết lộ vị trí của Hoặc Thiên, đúng là rất trung thành. 
Chu Hằng lại ép hỏi người khác, không hề ngoại lệ, mỗi người đều có giác ngộ chết vì đại nghĩa. 
Không hổ là thiên nữ tuyệt thế, mị lực lớn vô biên! 
Chu Hằng thay đổi sách lược, bắt lấy mấy người, lại ép hỏi vị trí của các nàng Hàn Vũ Liên, cuối cùng nhận được tin tức đầy đủ, tiếp tục xông vào hậu cung, ở trong ngự hoa viên tìm được Hoặc Thiên, đám người Hàn Vũ Liên. 
Chỉ thấy Hoặc Thiên ngạo nghễ ngồi trên một vương tọa lớn, bên cạnh có mấy cung nữ bò lê, mà đám người Hàn Vũ Liên lại ở phía xa chơi đùa, liên tục cười vui sướng, oanh oanh yến yến. 
- Phu quân! 
- Chu Hằng! 
Nhìn thấy Chu Hằng bước nhanh tới, đám người Hàn Vũ Liên như thác nước đổ tới, từng người thương nhớ vây quanh hắn. 
- Phu quân, ngươi hình thành Thần chích rồi sao? 
Chúng nữ đều hoan hô. Chuyện này rất rõ ràng, giống như trên đầu cắm một ngọn cỏ đi tới đâu cũng khiến người khác chú ý.
Chu Hằng cười gật gật đầu, sau đó chỉ chỉ Hoặc Thiên, nói: - Nàng ta là có ý gì? 
- Hoặc Thiên nói muốn làm nữ hoàng, liền mang theo chúng ta vào hoàng cung, đi đến đâu, nơi đó đều cung bái chặt đất, không quá tốn sức để khiến cho nguyên Hoàng đế thoái vị, các quan lại triều bái. Không người nào dám không tuân. Hàn Vũ Liên nói. 
Chu Hằng không khỏi dâng lên cảm giác hoang đường, sao hoàng quyền lại như một trò con nít vậy? Nhưng ngẫm lại dung nhan tuyệt thế của Hoặc Thiên, cho dù hắn cũng phải rung động, cộng thêm năng lực siêu cấp của nàng, quả thật có thể không đánh mà thắng, cướp được bá quyền! 
Không giống với Lãng Nguyệt, Hàn Thương. Hoàng đế Thiên Long Đế triều là con rối chân chính, Thiên gia mặc dù đối với dân chúng là vô thượng, nhưng trên thực tế cũng không có trong tay một mạch khoáng linh thạch, thế lực võ đạo nào. 
Hoàng thất chỉ là con rối mười ba thế lực đỉnh cấp Thần Anh Cảnh của Thiên Long Đế triều cùng bồi dưỡng lên. 
Bởi vậy những thế lực này cũng không để ý là ai làm hoàng đế, chỉ cần chịu nghe lời bọn họ là được rồi. Tuy nhiên Hoặc Thiên sẽ nghe lời bọn họ sao? Hiển nhiên là không! 
Nhưng mà Tẩm Huyết Thiên Quân mới mất không lâu. Hoặc Thiên lại cùng Chu Hằng có quan hệ thiên ty vạn lũ, lúc này ai dám chạy ra phản đối Hoặc Thiên? Chẳng những không, bọn họ còn vô cùng nhượng bộ, trừ phi Hoặc Thiên làm thật chặt, để cho lợi ích căn bản của bọn họ bị xâm phạm, cho nên mới dẫn tới phản kháng.
Võ giả coi trọng nhất là thực lực, nếu Chu Hằng có thể dễ dàng đánh chém Tẩm Huyết Thiên Quân. Đừng quản hắn làm sao làm được, mười ba thế gia kia có ai mạnh hơn Tẩm Huyết Thiên Quân bao nhiêu không, ai dám tùy tiện hành động? 
Mặc kệ nói như thế nào, Hoặc Thiên đã trở thành nữ hoàng bệ hạ xứng đáng của Thiên Long Đế triều, nắm giữ đế quốc khổng lồ nhất nhân loại. 
- Chu Hằng, còn không mau quỳ xuống thi lễ với Bổn cung? Trên vương tọa, Hoặc Thiên nhẹ nhàng vươn cánh tay trắng như ngó sen yêu kiều nói. 
- Đúng vậy đúng vậy, nhanh quỳ bái Hoặc Thiên tỷ tỷ đi! 
- Nhanh lên nhanh lên, nếu không bổn tiểu thư sẽ lột da, rút gân ngươi!
Phong Liên Tình và Mai Di Hương cũng cáo mượn oai hùm, thét lên với Chu Hằng. 
Chu Hằng phủi tay áo nói: - Ba ngày không đánh, thượng phòng yết ngói, thật sự nghĩ không ai trị được ngươi sao? Hắn bước đến trước vương tọa, một tay xách Hoặc Thiên từ ghế dựa lên, đặt úp xuống vương tọa, bốp bốp bốp bốp vỗ lên mông. 
Nữ nhân không nghe lời thì phải giáo huấn! - Xú tặc, dừng tay! Hoặc Thiên giận dữ thét lên, Nữ Vương khí tràng của nàng có thể khuất phục mọi người trong thiên hạ, nhưng lại không có tác dụng với Chu Hằng, chuyện này cũng là tử huyệt duy nhất của nàng. 
Chu Hằng cười hắc hắc, nói: - Lúc nhờ người khác làm việc thì phải cung kính một chút. 
Thiên nữ tuyệt thế này hơi vểnh cái mông mượt mà lên, tạo thành một đường cung mê người, khiến người ta như lạc mất hồn. 
- Mau buông bệ hạ ra! Chúng cung nữ ai cũng hét lớn. 
Chu Hằng trừng mắt, hình người nhỏ màu vàng trên đầu lập tức rống giận, khí tức kinh khủng cuốn ra, những cung nữ kia đều câm như hến.
- Khốn nạn, ngươi dám đánh Bổn cung, Bổn cung sẽ hút Huyền Càn đại lục này thành tử tinh! Hoặc Thiên thẹn quá hóa giận, vương mặt tuyệt mỹ đỏ ửng như hoa hồng. 
Chu Hằng không khỏi ngừng lại, nữ nhân này tuyệt đối có năng lực như thế, hơn nữa, với tính cách của nàng sẽ tuyệt đối làm theo ý mình, làm sao có thể sợ người khác? Nàng lời này là uy hiếp cũng không phải nói quá. 
- Về sau nhớ kỹ phải lễ phép một chút, nữ hoàng bệ hạ! Chu Hằng lại xách Hoặc Thiên lên, đặt lại vương tạo. 
- Khốn nạn, xú tặc! Hoặc Thiên thấp giọng chủi, nhưng Chu Hằng có điều cố kỵ, nàng càng có điều cố kỵ, dù sao bị đánh mông chẳng những bị đau, còn mất mặt, làm nhục Nữ Vương cao quý! 
Chu Hằng vẫy vẫy tay, đám người Hàn Vũ Liên cùng hắn rời đi. 
- Phu quân, Hoặc Thiên cho chúng ta một tòa hoàng cung, về sau chúng ta sẽ ở đó, được không? An Ngọc Mị ép vào người Chu Hằng làm nũng, nàng vốn là người thiên kiều bá mị, vừa làm nũng vừa dùng bộ ngực đầy đặn cọ lên Chu Hằng, khiến Chu Hằng dục hỏa sôi trào, hơn hai tháng không gần nữ sắc, khiến hắn bị nghẹn như dính tà hỏa, hết sức căng thẳng. 
Chu Hằng dù sao cũng muốn rời khỏi Thượng Thiên Võ Các, ở đâu cũng giống nhau, nếu chư nữ thích, hắn cũng không có lý do phản đối.
Dưới sự hướng dẫn của đám người Hàn Vũ Liên, hắn đi tới một tòa tẩm cung hoa lệ, trong điện có 12 thị nữ xinh đẹp cung kính chờ phân phó, mỗi người đều áo quần áo lụa trắng, mơ hồ có thể thấy dáng người lả lướt của các nàng. 
Nhìn thấy đám nữ tới, 12 thị nữ đều quỳ xuống đất, từ cổ áo rộng thùng thình có thể nhìn thấy rõ ngọc phong cao ngất, thậm chí có thể nhìn thấy nhũ hồng! 
Đây chính là 12 mỹ nữ tuổi thanh xua, 24 quả cầu thịt buông xuống bày ra hình chữ nhất (- ), rất có sức tấn công thị lực. 
- Phu quân, ngươi chui vào tháp 2 tháng, người đã bốc mùi rồi, nhanh đi tắm rửa đi. Mấy nữ không nói lời nào, kéo Chu Hằng vào hậu điện, chỉ thấy nơi này có một cái bể lớn, dài ba trượng, rộng ba trượng, nước sạch bên trong nhộn nhạo, mặt trên còn có cánh hoa hồng trôi nổi. 
An Ngọc Mị, Hàn Vũ Liên, Tiêu Họa Thủy cười hì hì bắt đầu cởi quần áo Chu Hằng, mà Lan Phi và Nam Cung Nguyệt Dung rất có giác ngộ của nữ nô, cũng không dám chủ động đi sờ soạn Chu Hằng, sợ chọc tên thổ phỉ này tức giận. 
Về phần Cổ Tư bắt đầu cởi áo, dây thắt lưng, rất tự nhiên tiến vào trong bể. 
Nàng tâm linh đơn giản, không hiểu tranh thủ tình cảm gì, làm việc chỉ dựa theo bản tâm, nếu phải tắm rửa, vậy thì tắm đi. 
Chu Hằng không khỏi dán mắt vào hai bầu vú to tròn kia.
5 người Hàn Vũ Liên khó chịu, cũng vội vàng cởi áo, tháo thắt lưng ra, từng người nhảy vào trong bể, giống như từng mỹ nhân ngư du thủy, thân thể non nớt trắng nõn, bầu ngực cao vút, phong đồn tròn trịa mượt mà, còn có rừng rậm màu đen như ẩn như hiện, xuân sắc vô biên. 
Chu Hằng hai tháng không có nếm qua "vị thịt" (ý nói là bú), cộng thêm thân thể mê hoặc Huyền Âm thể của Hàn Vũ Liên, lập tức dục hỏa dâng trào, nhảy vào trong bể, bọt nước tứa tung, hồ nước xuân tình tràn ngập. 
An Ngọc Mị các nàng cũng tịch mịch hai tháng, tự nhiên muốn một lần ăn no, không biết xấu hổ thay nhau ra trận, cho tới tận khi từng người thỏa mãn với bỏ qua. Chỉ là các nàng cũng mệt tới ngất ngư, bị Chu Hằng ôm lên giường ngủ nướng. 
Chu Hằng mặc quần áo đi ra ngoài điện, hiện tại Thần chích đã thành, chuyện còn dư lại liền đơn giản, chỉ cần làm thần thức lớn mạnh, nước chảy thành sông tiến vào Kết Thai Cảnh. 
Chỉ là thần thức lớn mạnh cũng không liên quan tới linh lực, đây là mặt ý thức, không thể dựa vào công pháp đề cao, tốt nhất là có thứ tẩm bổ thần thức như thần quả Thủy Tinh Đào, cực kỳ hữu ích. 
Một khi đã như vậy, vậy tại sao không thử Lăng Thiên Cửu Thức một chút, Lăng Thiên Cửu Thức có thể diễn hóa Vũ trụ sinh diệt, dùng để thôi động thần thức, không phải là một phương pháp huấn luyện tốt nhất sao? 
Hắn nhắm hai mắt lại, thần hình trên đỉnh đầu chớp động hình thành một hình người nhỏ màu vàng, hắc kiếm múa ra, vận chuyển theo Lăng Thiên Cửu Thức, mỗi khi hoàn thành một lần, thần thức của hắn liền lớn mạnh một phần!
Quả nhiên hữu hiệu! 
Chu Hằng giống như tượng đá điêu khắc đứng sững ở đó, nhoáng lên một cái đã ba ngày ba đêm, cho tới tận khi bị Hàn Vũ Liên làm cho kinh động, hắn mới ngừng lại được. 
- Có khách tới! Nàng nói. 
Chu Hằng gật gật đầu, hắn vốn có ý thôi diễn Thần đến mức tận cùng, lập tức tiến vào Kết Thai Cảnh. Hắn cảm ứng một chút, lúc này Thần chích đã mạnh hơn rất nhiều so với 3 ngày trước rồi, nếu như đem quá trình hình thành Thần chích chia làm 100 bước, như vậy bây giờ hắn đã đi được trọn vẹn một bước.
Chiếu theo đó mà tính, đại khái một năm sau liền có thể đột phá Kết Thai Cảnh! 
Vẫn quá chậm! 
Chu Hằng vừa trở lại cung điện, vừa thầm nghĩ trong lòng, thiên hạ đại loạn đã tới, thời gian một năm nói không chừng sẽ xảy ra chuyện gì! 
Nếu như lời oán giận này của hắn để người khác nghe được, cho dù loại yêu nghiệt như Triệu Đoạt Thiên, Ứng Thừa Ân cũng phải phun mật đắng! 
Mới một năm mà thôi a! 
Bọn họ người nào đi đến một bước này mà không mất tới mười mấy năm đây? Nếu như ngay cả một năm cũng chê chậm, vậy không bằng bảo bọn họ đi tự sát đi.
- Chu huynh! Khi Chu Hằng đi đến thư phòng trong đại điện, chỉ thấy bên trong có một mỹ nữ dịu dàng chờ hắn, vừa nhìn thấy hắn tiến vào, lập tức đứng lên chào hỏi. 
Người khách này đúng là Băng Hoàng Nữ. 
- Chu huynh, ngươi bế quan hai... Hả? Băng Hoàng Nữ lộ ra vẻ khiếp sợ, mắt phượng nhìn chằm chằm Chu Hằng, cái miệng nhỏ nhắn hơi há ra, bộ dạng kia rất dễ hiểu lầm. 
Thần chích! Làm sao có thể! Tên này là yêu nghiệt sao?

Chương 330: Chiến tranh

Băng Hoàng Nữ nhớ rất rõ ràng, lần đầu tiên nhìn thấy Chu Hằng, tên này tuy rằng chiến lực mạnh tới nghịch thiên, nhưng mà cảnh giới chỉ là Linh Hải nhất trọng thiên! 
Nhưng bây giờ, Thần chích! 
Vậy là thế nào? Tên này đã đạt đến Linh Hải tam trọng thiên đỉnh phong, thậm chí bước ra một bước quan trọng nhất, tạo thành Thần chích hình thức ban đầu, kế tiếp, chỉ cần thời gian là hắn sẽ tiến vào Kết Thai Cảnh! 
Băng Hoàng Nữ tự nhận mình là thiên tài, hơn nữa còn là thiên tài trong thiên tài, nhưng mà đừng nói từ Linh Hải nhất trọng thiên, cho dù đạt tới Linh Hải tam trọng thiên, nàng phải dùng bao lâu để tạo thành Thần chích hình thức ban đầu đây?
Năm năm! 
Suốt năm năm a! 
Nhưng mà Chu Hằng thì sao? Nhiều nhất là hai ba tháng! 
Băng Hoàng Nữ không khỏi hoài nghi mình, nàng thật sự là thiên tài sao? So với Chu Hằng, nàng dường như ngay cả dong tài cũng không tính, phải nói là ngu dốt! 
Tuy rằng lúc trước Chu Hằng đánh chém tồn tại Thần Anh Cảnh, nhưng mà Băng Hoàng Nữ cũng không cho rằng mình kém hơn Chu Hằng, bởi vì đối phương chỉ là ỷ có bảo vật Hóa Thần Cảnh! Nếu như nàng cũng có nó thì cũng có thể làm được!
Nhưng mà trong thời gian hai, ba tháng ngắn ngủi hình thành thần chích hình thức ban đầu? 
Băng Hoàng Nữ là người từng trải, nàng tinh tường để bước ra một bước này khó khăn cỡ nào? Nàng làm không được, tuyệt đối không thể nào làm được! 
Thiên tài! 
Hoàn toàn xứng đáng! 
Nàng nhìn Chu Hằng, không nhịn được lộ ra vẻ mặt sùng kính, nói: - Chu huynh, tiểu muội tự thẹn không bằng! 
Ở trước mặt yêu nghiệt Chu Hằng, nàng rốt cục bỏ xuống kiêu ngạo của mình, thừa nhận mình chênh lệch với đối phương. Nếu như nàng ngay cả điểm chênh lệch ấy cũng không thể nhận rõ thì làm sao xứng trở thành cường giả tuyệt thế Kết Thai Cảnh chứ? 
Chu Hằng cười cười nói: - Chỉ là may mắn thôi! Tinh cô nương, ngươi tìm ta có chuyện gì không? 
Băng Hoàng Nữ nhanh chóng thay đổi ý tưởng ban đầu. Thiên phú yêu nghiệt của Chu Hằng đã vượt xa nàng dự tính, bởi vậy nàng nhất thiết phải thay đổi tính toán vốn có. Mà Chu Hằng cũng dùng thực lực của hắn chứng minh rồi, hắn đáng giá để Điểm Tinh Tông trả bất cứ giá nào để tranh thủ! 
- Chu huynh, tiểu muội vốn muốn nhắc lại chuyện xưa, xin Chu huynh đem kế thừa của Tam Dương Thiên Tôn cho tông môn ta! Tuy nhiên, nhìn thấy Chu huynh thần dị như vậy, tiểu muội cũng không thể nói được lời này ra khỏi miệng. 
Băng Hoàng Nữ cười khổ một tiếng: - Không sợ Chu huynh giễu cợt. Nhưng tiểu muội bây giờ rất sợ khiến Chu huynh mất hứng! 
Chu Hằng cười ha ha, nói: - Ta cũng không phải yêu quái ăn thịt người! 
- Chu huynh tiến cảnh quá nhanh, chỉ sợ trong vòng hai ba năm là có thể đột phá tiến vào Kết Thai Cảnh! Mà thôi với thiên phú của Chu huynh, chỉ sợ đột phá Thần Anh Cảnh cũng không mất bao lâu, trong vòng trăm năm chỉ sợ sẽ trở thành Hóa Thần Cảnh Thiên Tôn! Gương mặt xinh đẹp của Băng Hoàng Nữ lộ ra vẻ hưng phấn, trở thành Hóa Thần Cảnh, đây là mục tiêu mỗi một thiên tài võ đạo đều phấn đấu! 
- Chỉ nghĩ tới Chu huynh ngày sau nhất định sẽ trở thành tồn tại kia. Tiểu muội cảm thấy vui mừng và hưng phấn thay Chu huynh, nhưng lại có chút sợ hãi, nếu không cẩn thận đắc tội Chu huynh, về sau có phải sẽ bị tính sổ hay không? 
Nàng không còn vẻ băng sương, mà dịu dàng cười với Chu Hằng, gương mặt tuyệt mỹ dường như một đóa hoa trên băng tuyết. Tuyệt diễm khiến người ta kinh hồn động phách. 
Không thể không thừa nhận, đây là một tuyệt thế vưu vật. 
Chu Hằng chỉ mỉm cười, thấy qua Hoặc Thiên tuyệt sắc khuynh nước, bây giờ hắn có năng lực miễn dịch cường đại với bất kỳ mỹ nhân gì, tuy rằng nghe nàng nói với vẻ hờn dỗi động lòng người, nhưng mà cũng không thèm để ý. 
Hắn phất tay áo nói: - Tinh cô nương không nên để ý. Ta không nhỏ mọn như vậy! 
- Chu huynh, tiểu muội có một đề nghị mới! Băng Hoàng Nữ đột nhiên nóng má, gương mặt băng sương lập tức trở nên kiều diễm ướt át. 
- Ồ, là gì vậy? Chu Hằng cười nói. 
Băng Hoàng Nữ đảo mắt, rất có phong thái động lòng người, nhưng chỉ mím môi cười, cũng không nói nữa.
Nữ nhân băng sương này một khi xấu hổ, đúng là vô hạn xinh đẹp, phong tình! 
Chu Hằng rung động trong lòng, nhưng nếu Băng Hoàng Nữ không nói, hắn cũng không có hứng thú hỏi. Hiện tại nếu Điểm Tinh Tông nguyện ý cùng hắn biến chiến tranh thành tơ lụa, tự nhiên hắn cũng không có hứng thú cầm mãi không buông, vốn song phương cũng chưa có nhiều ân oán. 
- Chu huynh, ngươi vẫn chưa nghe nói sao? Xảy ra một chút chuyện không hay, Thiên Yêu Đế triều và Dạ Ma Đế triều đang muốn liên thủ, phát động công kích Thiên Long Đế triều ta! Băng Hoàng Nữ đổi đề tài. - Hả? Chu Hằng nhướng mày, tuy rằng hắn không phải là người lo lắng an nguy người trong thiên hạ, nhưng cũng không thích nhìn thấy chiến tranh liên miên, nói: - Hai đại Đế triều vì sao đột nhiên lại liên hợp xâm chiếm nhân loại? 
- Chuyện Chu huynh làm qua, chẳng lẽ không rõ ràng sao? Băng Hoàng Nữ mỉm cười, lại có chút mê người. 
Chu Hằng mắng quả nhiên mỗi ả đàn bà đều là yêu tinh, cho dù nữ nhân lãnh nhược băng sương như Băng Hoàng Nữ, chỉ cần chịu tươi cười, vẫn làm cho người ta rung động! Hắn trừng mắt nói: - Ta đắc tội với hai đại Đế triều này khi nào? 
- Chu huynh ngươi một tháng trước giết chết Tam hoàng tử của Dạ Ma tộc, mười mấy ngày trước lại bắt thất công chúa của Thiên Yêu tộc hiếp trước giết sau, chuyện này tự nhiên đã triệt để đắc tội hai đại Đế triều, cho nên mới có chuyện binh phạt.
Băng Hoàng Nữ nghiêm mặt nói. 
Chu Hằng sắc mặt tối sầm, hai tháng trước hắn luôn tu luyện trong Cửu Huyền Thí Luyện Tháp, nào có thời gian đi giết người, có người giá họa? Hắn nói: - Vì sao bọn họ một mực nhận định là ta làm? 
- Đó là do Chu huynh quá kiêu ngạo, làm là làm, còn lưu lại danh tính trên thi thể, chẳng những để lại tên mình, còn mắng cả hai đại Đế triều một trận! 
- Hiện tại Thiên Long Đế triều lại là Chu huynh, ngươi nói hai đại Đế triều làm sao không thẹn quá hóa giận, liên thủ thảo phát Chu huynh đây? 
Băng Hoàng Nữ dịu dàng cười nói, dường như trở thành một người hoàn toàn mới.
Hiện tại Hoặc Thiên mới là Nữ Đế! 
Ở trong mắt người ngoài, Hoặc Thiên làm hoàng đế cũng chẳng khác gì hắn làm hoàng đế. 
Chu Hằng không khỏi nhíu mày, tại sao có người hãm hại hắn? Tuy rằng thủ đoạn này vô cùng thấp kém, nhưng mà tam đại Đế triều vốn chiến tranh không ngừng, sự kiện lần này chỉ cho bọn họ một lý do mở rộng chiến tranh mà thôi. 
Đối với kẻ bề trên mà nói, chiến tranh chết bao nhiêu người cũng không sao cả, chỉ cần Kết Thai, lão tổ Thần Anh Cảnh vẫn còn, như vậy cơ sở của một quốc gia cũng vẫn còn, cũng không đến mức sợ diệt tộc. 
- Ta sao không nhận được tin tức?
Chu Hằng có chút kỳ quái, nếu như quốc gia khác tới xâm chiếm, vì sao Hoặc Thiên Nữ Đế này lại không biết. 
- Chu huynh, ngươi nên biết rằng, hoàng thất mặc dù là người chưởng khống Thiên Long Đế triều, nhưng trên thực tế lại do mười ba nhà quyền thế siêu cấp kia khống chế, tin tức này tự nhiên bọn họ thu được trước. Băng Hoàng Nữ nghiêm nghị nói. 
- Trận chiến này, không thể tránh khỏi? 
- Không thể tránh khỏi! Băng Hoàng Nữ lắc đầu: - Chu huynh, ý của ta là chỉ sợ mục tiêu của hai đại Đế triều vẫn là Tam Dương Thiên Tôn kế thừa mà Chu huynh đoạt được!
Chu Hằng thầm lắc đầu, hiểu lầm này không có cách xóa bỏ rồi. Nếu như không nhận được Hóa Thần Cảnh kế thừa, hắn có thể giết được Tẩm Huyết Thiên Quân sao? 
Hắn lại không thể đứng ra giải thích, nói các ngươi không nên hiểu lầm, ta lấy được căn bản không phải là kế thừa Hóa Thần Cảnh gì, mà là tiên vật! Như vậy không phải càng khiến cường giả thiên hạ vây công sao? 
- Chu thiếu, Tang Thanh Sơn đại nhân đang ở ngoài điện cầu kiến! 
Nhưng vào lúc này, một cung nữ đi đến, quỳ xuống nói với Chu Hằng, hai bầu vú buống có thể thấy rõ được, điểm hồng càng làm cho người ta sinh ra ý nghĩ kỳ quái.
Băng Hoàng Nữ không khỏi tự tiếu phi tiếu liếc Chu Hằng một cái, cũng không nói gì. 
- Có lời gì cứ nói, giấu ở trong lòng sẽ sinh bệnh đó! Chu Hằng tức giận nói, hắn đối những cung nữ xinh đẹp này cũng không có ý kiến gì, ngược lại những cung nữ kia lại luôn có ý với hắn, luôn nghĩ dụ hắn lên giường, từ nay về sau chim sẻ biến thành phượng hoàng. 
Hắn gật gật đầu với cung nữ, nói: - Mời hắn vào! 
- Vâng, Chu thiếu! Cung nữ kia cố ý ngừng một chút, để Chu Hằng tinh tường nhìn thấy bộ ngực của nàng hùng hậu bao nhiêu, tiếp theo mới dịu dàng đứng lên, ra khỏi thư phòng.
Băng Hoàng Nữ hé miệng cười duyên, ánh mắt đầy ẩn ý. 
- Chu huynh, rốt cục thì ngươi cũng xuất quan rồi! Chỉ một lúc sau, thanh âm hùng hồn của Tang Thanh Sơn vang lên, thân thể cao to kia cũng xuất hiện ở trong thư phòng, vẻ mặt tươi cười, nhưng nhìn thấy thời điểm Chu Hằng lại bỗng nhiên cả kinh, giống như Băng Hoàng Nữ lúc trước, lộ ra vẻ mặt khó có thể tin, miệng há hốc, đủ để đút vừa quả trứng gà. 
- Ngươi, ngươi, ngươi, ngươi tạo thành Thần chích! Nửa ngày sau, Tang Thanh Sơn rốt cục nhảy dựng lên, kỳ quái liên tục kêu lên, giống như tiểu cô nương ủy khuất vừa bị bạo dâm. 
Băng Hoàng Nữ cười thầm trong lòng, lúc trước nàng cũng có biểu tình này sao? Đúng là buồn cười.
- May thôi! Chu Hằng cười cười. 
Tang Thanh Sơn liên tục cảm thán, đi đến bên cạnh Chu Hằng vỗ vỗ vai hắn, cười nói: - Tang mỗ đời này làm được một việc chính xác nhất, chính là kết được người bạn Chu huynh ngươi! 
- Tang huynh nghiêm trọng rồi! Chu Hằng cười nói. 
- Tinh sư muội sao cũng tới? Tang Thanh Sơn quay đầu nhìn về phía Băng Hoàng Nữ.
- Tang huynh có thể tới, ta không thể tới sao? Băng Hoàng Nữ thay đổi vẻ mặt lạnh như băng, ánh mắt bùng lên chiến ý. Nàng tự nhiên biết dụng ý của Tang Thanh Sơn, không ngoài ý muốn là ngăn cản nàng thân cận với Chu Hằng. 
Tuy rằng nàng khinh thường sử dụng mỹ nhân kế, nhưng nếu như lưỡng tình tương duyệt, Tang Thanh Sơn cũng quá mức đi! 
Lưỡng tình tương duyệt? 
Băng Hoàng Nữ không khỏi đỏ mặt lên, lúc này sao đột nhiên lại nghĩ tới chuyện này. 
Chu Hằng phất tay áo, nói:
- Hai vị chớ vừa gặp mặt đã châm ngòi! Tang huynh, ngươi cũng tới nói với ta chuyện hai đại Đế triều liên thủ xâm chiếm sao? 
- Đây chỉ là chuyện thứ nhất! Tang Thanh Sơn gật gật đầu: - Xem ra Tinh sư muội đã nói cho Chu huynh, ta đây cũng không dài dòng nữa! Chu huynh, ba đại Đế triều chúng ta vốn đã chiến sự không ngừng, cứ mỗi trăm năm đều sẽ bạo phát một lần chiến tranh quy mô lớn. 
- Lần đại chiến trước cách này đã hơn 90 năm rồi, chỉ sợ chiến tranh lần này không dễ chấm dứt! 
- Vì kế thừa của Hóa Thần Cảnh, lần này có thể động thật sự!
Chu Hằng gật gật đầu, tuy rằng không biết là ai vu oan giá họa, thủ đoạn này cũng không phải là cao minh gì, nhưng trong lúc mấu chốt này, hai đại Đế triều Thiên Yêu, Dạ Ma cũng chỉ cần một cái cớ mà thôi. 
Tuy rằng hắn chém Thần Anh Cảnh - Thiên Quân, nhưng ai cũng biết là hắn mượn ngoại lực, cũng không phải là lực lượng bản thân hắn! 
Nếu là ngoại lực, vậy cũng không phải vô địch! 
Cường giả siêu cấp hai đại Đế triều không người nào dám một mình tới, Thiên Long Đế triều này cũng không phải là không có cường giả đỉnh cấp. Nhưng nếu kết thành đội tiến tới, vậy thì không cần lo lắng nữa.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau