KIẾM ĐỘNG CỬU THIÊN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Kiếm động cửu thiên - Chương 321 - Chương 325

Chương 321: Động tĩnh tu luyện khủng bố

- Chu tiểu tử, lần sau lại tìm ngươi cùng phát tài! Sau khi ra khỏi Tam Dương cổ địa, con lừa đen lập tức liền co giò chạy. 
Theo tính cách tham lam của nó, vốn là khẳng định phải dính ở bên cạnh Chu Hằng, nghĩ biện pháp đem quả Thủy Tinh Đào kia trộm ra. Chỉ là hiện tại có Hoặc Thiên ở bên cạnh, nó hoàn toàn bị dọa sợ, cuối cùng áp đảo lòng tham. 
Nhìn con lừa này như lửa đốt mông chạy thật nhanh, Chu Hằng không khỏi cười ha hả. 
Hoặc Thiên mặc dù có thực lực quỷ thần khó lường, nhưng tu vi bản thân lại thấp đến không thể thấp hơn. Chu Hằng hoặc là mướn xe ngựa chậm rãi đi hoặc là cõng nàng trên lưng. Muốn cho nàng dựa vào hai chân đi hoàn toàn không sự thật.
Ngồi trong xe ngựa lắc lư, hắn không khỏi hoài niệm pháp khí phi hành của Băng Hoàng Nữ, có đồ ăn có thể ở, tốt biết bao! 
Cũng phải kiếm cho mình một món! 
Chu Hằng bỗng nhiên nghĩ đến, còn không đi xông cửa ải thứ sáu Cửu Huyền Thí Luyện Tháp. Hắn hiện tại nhưng là tu vi Linh Hải Cảnh. 
Nghĩ đến đây hắn vội vàng nói với Hoặc Thiên một tiếng, để cho nàng một mình chờ một lát. 
- Đi đi! Hoặc Thiên nói rất có khí thế, dường như nữ vương cao cao tại thượng. Không mất mấy ngày nàng đã hình thành khí thế của mình, ung dung cao quý, nhất cử nhất động tràn đầy vẻ vênh mặt hất hàm sai khiến. 
Đổi là người khác nói ngạo kiều như vậy khẳng định sẽ khiến người nhìn sinh lòng mâu thuẫn, nhưng vẻ tuyệt sắc của Hoặc Thiên đã vượt qua trình độ ngạo kiều. Dường như nàng làm chuyện gì đều là đúng, mà người phản đối nàng mới là tội ác không thể tha thứ, phải bị vạn tên xuyên tim. 
Khí trường nữ vương càng ngày càng cường đại. 
Chu Hằng cảm khái trong lòng, chỉ một ý niệm đã tiến vào Cửu Huyền Thí Luyện Tháp, tiến vào tầng bảy tiến hành khiêu chiến. 
Bùng Bùng Bùng Bùng!!!
Hắn hai ba chiêu liền xử lý kẻ địch của tầng này, lập tức liền có một món vật thể từ trên trời rơi xuống. Hắn vội vàng thò tay cuốn, cầm đồ vật vào trong tay, một dòng tin tức lập tức truyền vào trong đầu hắn. 
Sí Thiên Phi Dực! 
Đây là hai mảnh Phong Dực to lớn, mỗi một mảnh đều dài một trượng, cắm ở trên lưng, ý niệm khẽ động là có thể phá không mà đi, tốc độ rất nhanh. Chỉ cần cuồn cuộn không ngừng cung cấp linh thạch là có thể một mực phi hành, chân trời góc biển cũng không thành vấn đề. 
Chu Hằng không khỏi sắc mặt phát khổ. Pháp khí phi hành hắn muốn là công cụ cỡ lớn loại thuyền, đò mà không phải là một người sử dụng!
Sẽ không phải là chính mình đến Linh Hải nhị trọng thiên mới tới khiêu chiến, cho nên phần thưởng bị giảm giá trị? 
Tuy nhiên bị giảm cũng quá lợi hại! Pháp khí phi hành loại đò, thuyền bao lớn bao nặng, cánh chim này so với chúng nhỏ đến đáng thương! 
Chu Hằng thở dài, nhưng Cửu Huyền Thí Luyện Tháp cho dù là thương nhân cũng là gian thương, hàng hóa rời tay tuyệt đối là không cho phép trả lại, hắn cũng chỉ có thể nhận. 
Hắn rời khỏi bảo tháp, chỉ thấy Hoặc Thiên đang dùng một loại tư thái nằm nghiêng cực độ mê người nhưng lại cực độ cao nhã. Nhìn ngang thành dãy nhìn thẳng thành ngọn. Nàng cũng không chỉ là có gương mặt tuyệt mỹ còn có dáng người hoàn mỹ không tỳ vết.
Bộ ngực cao ngất chắc nịch kia, vòng eo nhỏ nhắn có thể nắm bằng một tay, bờ mông mượt mà căng tròn, không gì không tỏa ra hấp dẫn mê người. 
Trong lúc nhất thời, Chu Hằng tâm thần đều say. 
Hắn vẫn cho rằng mình không phải người háo sắc, bên cạnh lại có nhiều nữ nhân như vậy đều có đủ loại nguyên nhân, cũng không phải hắn thật sự động tình với nữ nhân nào. Nhưng khi đối mặt với Hoặc Thiên, hắn cuối cùng biết mình cũng rất bình thường. 
Thiên nữ tuyệt thế này đã thành công bắt giam lòng của hắn! 
Chỉ là không giống với Mã Bộ Tiền si mê như vậy, hay hoặc là Tam Dương Thiên Tôn rõ ràng phủ định giới tính của mình, Chu Hằng tuyệt đối sẽ không khom lưng quỳ gối hay là trở thành biến thái. Hắn chỉ là thích nữ nhân này, ở trong lòng sinh ra một loại khát vọng mãnh liệt muốn cùng nàng sống chung cả đời. 
Nhìn một cái chung tình, yêu là không có đạo lý. Lâu ngày sinh tình, sinh đó chỉ là thân tình, cũng không phải tình yêu. 
Chu Hằng cười cười nói: - Ngươi rất rảnh? 
- Ừm! Hoặc Thiên nâng thẳng người vươn vai, đường cong toàn thân lập tức hoàn toàn in ra, đẹp không sao tả xiết. Thiên nữ tuyệt thế này nhất cử nhất động đều tràn ngập mỹ cảm, khiến người tâm thần sảng khoái.
Chu Hằng thật không biết nếu nàng cứ như vậy đi trên đường sẽ tạo thành chấn động lớn cỡ nào. 
Như Ứng Mộng Phạm loại mỹ nữ trăm năm mới có thể ra một nàykhiến cho nhân dân đế đô Lãng Nguyệt Quốc lâm vào điên cuồng, năm đó khi mất tích rất nhiều nam nhân vì nàng tự sát vì tình. Mà nếu đổi là Hoặc Thiên... 
Chỉ sợ nàng ló mặt trên đường một cái cũng có thể khiến cho vô số người lập tức lựa chọn chấm dứt sinh mệnh. 
Bởi vì nhìn qua vẻ tuyệt đẹp của nàng lại nhìn những thứ khác đều vô cùng xấu xí, ai có thể chịu được tương phản lớn như vậy? cũng chỉ có loại người đại nghị lực như Tang Thanh Sơn, Dương Chiêm, Băng Hoàng Nữ mới có thể miễn cưỡng làm được không nhìn nàng, tận lực quên nàng!
Không nói năng lực cổ quái trên người nàng, chỉ riêng tuyệt mỹ này chính là vũ khí vô đihcj! 
Chu Hằng tin tưởng nếu là nàng muốn thống nhất Huyền Càn đại lục, căn bản không cần phải có thực lực một tay trấn áp quá khứ tương lai như Vạn Cổ Đại Đế, chỉ cần đứng ở đó, miệng ngọc khẽ mở, ai có thể cự tuyệt yêu cầu của nàng? Vẻ đẹp của nàng là không phân giới tính, thông sát! 
Cũng không biết đối với dị tộc cũng đồng dạng hữu hiệu hay không, nhưng ngẫm lại ngay cả con lừa đen đều chảy nước miếng ròng ròng, vẻn vẹn dị tộc nhân lại làm sao chống đỡ? 
- Ta dạy ngươi tu luyện nhé!
Chu Hằng nói. 
- Được! Hoặc Thiên thản nhiên nói, cứ qua một ngày, khí tức ung dung cao quý của nàng lại càng ngày càng mãnh liệt, dường như nàng là quý tộc gia truyền muôn đời, cho dù là một sợi lông đều tràn ngập cao quý. 
Chu Hằng bắt đầu dạy nàng Lạc Tuyết Chân Kinh, chỉ là sau khi học thuộc một lần Hoặc Thiên liền đã ghi nhớ rõ ràng, hơn nữa hoàn toàn hiểu được ảo diệu trong đó căn bản không cần Chu Hằng giải thích gì. 
Nàng nhắm lại hai mắt mê người như bảo thạch, bắt đầu tu luyện. 
Ầm!
[CHARGE=3]
Linh khí thiên địa vận chuyển, điên cuồng hướng về trong cơ thể nàng. 
Toàn bộ Huyền Càn đại lục lập tức xuất hiện hỗn loạn lớn! 
Bất kể Thánh địa võ đạo nào đều là linh khí điên cuồng tràn ra, cho dù bọn họ đều có trận pháp tụ tập linh lực đều vô dụng. Dường như toàn bộ Huyền Càn Tinh chỉ là một ao nước nhỏ, rất dễ dàng là sẽ bị hấp thu sạch sẽ! 
Đông Linh Sơn xa xôi, năm ngọn núi đều là hào quang mãnh liệt, hóa thành một bàn tay ngọc trắng như tuyết, óng ánh như tiên, thần huy lóng lánh. Lực lượng to lớn cuốn lên, muốn ngăn cản linh khí trôi mất, nhưng so với luồng lực hấp thu kia, lại có vẻ vô cùng nhỏ bé, căn bản bất lực! 
Đông Linh Tiên Trì chấn động mạnh!
Tử Vong Sâm Lâm. 
Sương mù đen cuốn lên, hình thành hình thái của một loài người, mơ hồ khó nhận rõ gương mặt. Nhưng ngay cả như vậy cũng có thể nhìn thấy biểu tình khiếp sợ tới cực điểm trên mặt hắn, lẩm bẩm: - Đây là chuyện gì xảy ra, không phải còn có khoảng ba năm sao? 
- Chẳng lẽ đã đến thời gian rồi? Xem ra, bản tôn phải động một chút! 
- Thạch Thương, bản tôn đã trị khỏi thương thế của ngươi, ngươi hôm nay liền rời đi, thăm dò thế cục thiên hạ cho bản tôn.
Thế giới dưới đất thần bí. 
Khổng Ngạo Côn không biết mệt mỏi chạy băng băng đột nhiên ngừng lại, ma khí màu đỏ toàn thân giống như ngọn lửa bay múa: - Là vị tiên nhân nào, rồi lại ở Phàm giới tu luyện? Tốc độ hấp thu linh khí đáng sợ như vậy, cho dù ta cũng xa xa không bằng! - Không sợ linh khí khô kiệt, vạn vật đều chết sao? 
Trong hai mắt của hắn đột nhiên lóe lên một vệt đỏ như máu, biểu tình trên mặt lập tức trở nên dữ tợn, ha ha cười điên cuồng: - Chết đi, đều chết hết đi! Thế gian hết thảy đều có thể giết!
Một góc nào đó. 
- Đại tỷ. Lão phu nhìn ngươi ấn đường biến đen, sợ là có huyết quang tai ương! Lão lừa đảo đang ở trên cầu ra sức tiếp thị bùa như gà bới của hắn, nói với một phụ nữ trung niên chừng 40. 
- Lão già, ngươi gọi ai đại tỷ đấy? Phu nữ trung niên kia không vui. 
- Lão phu... ồ! Vẻ đáng khinh trên mặt lão lừa đảo trong nháy mắt biến mất sạch, cả người tràn đầy phong thái tiên phong đạo cốt: - Tiên giới có người đến? Làm sao gây ra động tĩnh lớn như vậy? Là muốn hủy Huyền Càn Tinh hay sao?
- Lão phu phải đi xem xem! 
Vút thân hình lão nhoáng lên, giống như quỷ mỵ hư không biến mất. 
- Đại... đại sư! Phụ nữ trung niên kia tận mắt thấy thần tích này, lập tức hối hận không kịp. 
Toàn bộ Huyền Càn đại lục đều bị chấn động, linh lực tràn ra đáng sợ như vậy quả thật là một tai nạn lớn, nhiều nhất mấy giờ thậm chí cũng không cần lâu như vậy, linh khí của toàn bộ Huyền Càn đại lục sẽ bị hấp thu sạch sẽ. Từ nay về sau trở thành một tinh cầu bỏ hoang, tinh cầu chết, võ đạo hoàn toàn điêu linh!
Năm đó Vạn Cổ Đại Đế cùng với mấy vị Thiên Tôn Hóa Thần Cảnh đại chiến đồng dạng tiêu hao vô số linh khí của Huyền Càn Tinh, toàn bộ võ đạo cực thịnh mà suy, trải qua mấy vạn năm mới miễn cưỡng khôi phục nguyên khí nhưng đến giờ còn không ra một Thiên Tôn Hóa Thần Cảnh. Có thể thấy được ảnh hưởng do trận chiến lúc ấy mang lại đáng sợ cỡ nào! 
Nhưng so với hiện tại, Vạn Cổ Đại Đế lúc đó đều chỉ có thể xem như trò trẻ con! 
Tất cả mọi người đều lộ ra vẻ lo lắng, nhưng bất kỳ ai đều bất lực, chỉ có thể ở trong lòng âm thầm khẩn cầu. 
- Dừng lại! Mau dừng lại! Chu Hằng cũng bị dọa nhảy dựng, hắn cũng không biết linh khí của toàn bộ Huyền Càn Tinh đều bị Hoặc Thiên dẫn động nhưng hắn có thể cảm ứng được linh khí Hoặc Thiên hấp thu mà đến đến tột cùng khủng bố cỡ nào! 
Linh khí đều ngưng hóa thành chất lỏng, nén ép, nén ép, nén ép biến thành từng khối linh thạch! 
Không, không phải linh thạch, cho dù là linh thạch thượng phẩm cũng không ngưng thật như vậy! 
Đây là linh hạch! 
Trời! Nàng chỉ là tu luyện Lạc Tuyết Chân Kinh một chút mà thôi! 
Linh hạch là như thế nào hình thành? Cần một cái mỏ khoáng linh thạch ít nhất trung phẩm, trải qua hàng tỉ năm tang thương biến hóa, trời đất tẩm bổi mới có thể thành hình. Một quặng mỏ linh thạch chỉ có thể thai nghén một viên linh hạch. 
Nhưng nàng... Chỉ là tu luyện một chút, trời đất chứng giám! 
Nên biết lúc trước nàng còn chưa đạp lên võ đạo nửa bước, ngay cả luyện thể tầng một cũng không đạt tới, theo lý mà nói căn bản không có khả năng trực tiếp hấp thu linh khí thiên địa, chỉ có thể luyện hóa thực vật ăn vào! 
Trực tiếp hấp thu linh khí thiên địa, đó là võ giả Tụ Linh Cảnh mới có thể làm được! 
Nhưng quái thai chính là quái thai! 
Bị Chu Hằng hô lên như vậy, Hoặc Thiên liền ngừng lại, mở đôi mắt phượng mê người, tự có một cỗ khí thế nghiêm nghị lưu chuyển. Nàng nói: - Vì sao? Nàng khẽ nhíu mày, dường như rất là không vui. 
Chu Hằng trong lúc nhất thời không nói gì, chỉ là kinh ngạc nhìn kẻ còn quái thai hơn hắn này, nhưng đột nhiên ánh mắt căng thẳng nói: - Tu vi của ngươi làm sao không hề có chút biến hóa nào? 
Nàng lại vẫn ở Luyện Thể Cảnh, thậm chí ngay cả Luyện Thể tầng một cũng chưa đột phá! 
Làm sao có thể! 
Nên biết tuy nàng vừa tu luyện liền bị Chu Hằng kêu ngừng, nhưng số lượng linh khí lúc đó hội tụ mà đến tuyệt đối khủng bố, đến mức thậm chí vượt qua tổng lượng Chu Hằng tu luyện đến nay! 
Vượt qua thật xa! 
Những linh khí này nếu là cứng rắn đưa cho hắn, hắn không nói lập tức thành tiên nhưng tuyệt đối có thể thẳng phá Hóa Thần Cảnh! 
Nhưng nữ nhân này thậm chí ngay cả Luyện Thể tầng một cũng không đột phá! 
Chu Hằng quả muốn té xỉu!

Chương 322: Linh Hải tam trọng thiên

Chu Hằng tuy rằng trước giờ không nói nhưng trong lòng vẫn rất đắc ý với độ lớn không gian đan điền của mình, miểu sát bất kỳ một võ giả cùng cấp nào! 
Nhưng hàng so với hàng... phải ném! 
So sánh với Hoặc Thiên, hắn tính là gì? 
Linh khí người ta hấp thu đủ để thẳng phá Hóa Thần Cảnh, nhưng ngay cả Luyện Thể tầng một đều không đột phá, không gian đan điền này phải bao lớn? 
Luyện Thể Cảnh chưa mở ra không gian đan điền? 
Nói đùa, quái thai như nàng có thể dùng lẽ thường để cân nhắc sao? Cho dù ở Luyện Thể Cảnh liền mở ra đan điền lại có gì kỳ quái chứ? Bất kỳ kỳ tích phát sinh ở trên người nàng đều có thể tiếp nhận! 
Chính mình đến tột cùng là nhặt được một quái vật như thế nào chứ! 
Chu Hằng vuốt vuốt mũi, trước giờ chỉ có phần người khác ngạc nhiên thán phục đối với hắn, nhưng ở trước mặt Hoặc Thiên hắn lại giống như con nít luôn kinh ngạc kỳ quái. 
Nhưng nhìn xem cảnh tượng trước mắt như vậy, ai thấy mà không kinh ngạc kỳ quái? Chu Hằng không ngất đi đã có thể nói là thần kinh vững vàng. 
Hắn thuận tay nhặt, sáu khối linh hạch đã toàn bộ rơi vào trong tay. Cái nào cũng đều khởi động linh khí vô cùng thuần túy, còn có từng luồng cảm ngộ thiên địa tối nghĩa. Không cần hấp thu, chỉ là cầm ở trong tay đều có thể cảm ứng được lĩnh ngộ đối với thiên địa hồng hoang. 
Linh hạch! 
Linh hạch vô cùng trân quý cứ đơn giản như vậy rơi vào trong tay hắn, hơn nữa còn không phải một khối mà là sáu khối! 
Cho dù là Thiên Tôn Hóa Thần Cảnh đều coi linh hạch là chí bảo nhỉ. Nhưng đồ chơi này không ngờ lại là phó sản vật khi Hoặc Thiên tu luyện. So ra, Thiên Tôn Hóa Thần Cảnh tính cái rắm? Nếu là bí mật này của Hoặc Thiên tuyên bố khắp thiên hạ, bao nhiêu người sẽ vì vậy mà đánh vỡ đầu chảy máu? 
Nhưng linh hạch tuy tốt, cái giá phải trả là gì chứ?
Theo Hoặc Thiên ngừng động tác hấp thu linh khí, linh khí phụ cận hấp thu đã tan đi, thiên địa tự nhiên sẽ điều tiết cân bằng linh khí của toàn bộ thế giới. Tuy nhiên điều này cần thời gian rất dài. 
Chu Hằng nhảy vọt ra, ở trong phạm vi rất lớn dạo mộtvòng, phát hiện khiu vực càng đến gần bọn họ linh khí liền tương đối nồng đậm một chút, mà càng rời xa linh khí lại càng loãng. 
Đây là bởi vì Hoặc Thiên tuy rằng đình chỉ tu luyện, nhưng linh khí tụ đến cần thời gian tản đi. 
Nhưng cho dù là khu vực trung tâm linh khí hội tụ, linh khí này cũng loãng hơn mới đầu hai phần. Mà là càng ra bên ngoài, linh khí cũng càng loãng.
Hoặc Thiên nếu là lại tu luyện vài lần, toàn bộ Huyền Càn Tinh đều sẽ bị nàng hút sạch, trở thành một tinh cầu chết xứng với tên! 
Đây mặc dù chỉ là phán đoán của Chu Hằng nhưng cũng khiến trong lòng hắn chấn động mạnh, không hề muốn đi nghiệm chứng mình có phải sai hay không. 
Trả giá quá lớn, hắn căn bản không gánh nổi! 
- Hoặc Thiên. Về sau... cũng không nên tu luyện nữa! Chu Hằng thở dài nói. 
- Ừ! Hoặc Thiên thản nhiên đáp. Đối với tu luyện bản thân nàng kỳ thật cũng không có hứng thú gì. Nữ vương đại nhân cần tu luyện sao? Chỉ cần hạ lệnh là được!
Sáu khối linh hạch là Hoặc Thiên "luyện hóa" ra, nhưng đối với vị "Vua dạ dày to" này mà nói, sáu khối linh hạch có thể tạo nên tác dụng gì? So với linh khí lúc trước nàng hấp thu, đây chỉ là chín trâu mất một sợi lông, cho nàng hoàn toàn là lãng phí. 
Chu Hằng không chút khách khí thu vào tỏn gtúi, sau đó lấy Sí Thiên Phi Dực ra, giao cho Hoặc Thiên, giảng giải cho nàng sử dụng như thế nào. 
Hoặc Thiên đối với cái này ngược lại rất có hứng thú, đem hai mảnh cánh cắm lên lưng, khẽ rung một cái. Bùng nàng lập tức xông phá thùng xe, vọt thẳng chín tầng mây. 
Tốc độ nhanh đến vô hạn!
Chu Hằng cũng vội vàng xông phá thùng xe mà ra, ở trên mặt đất đuổi theo bóng dáng của Hoặc Thiên. Nhưng tốc độ của Sí Thiên Phi Dực này nhanh vượt quá tưởng tượng, khiến cho hắn phải triển khai Tấn Vân Lưu Quang Bộ mới theo kịp. 
Nhưng Tấn Vân Lưu Quang Bộ đối với tiêu hao linh lực lớn cỡ nào? Cho dù là hắn hiện tại Linh Hải đã thành, linh lực sinh sôi không ngừng thì thế nàon? Tốc độ của hắn có nhảy vọt về chất, nhưng linh lực tiêu hao cũng chỉ có thể chống đỡ năm đến sáu phút! 
Đương nhiên, tốc độ của Sí Thiên Phi Dực còn không sánh bằng Tấn Vân Lưu Quang Bộ toàn lực triển khai, thời gian Chu Hằng có thể kiên trì dài hơn một chút, nhưng nhiều nhất cũng chỉ nửa giờ! 
Khi hắn gần kiệt lực, chỉ thấy Hoặc Thiên cũng từ trên bầu trời rơi nhanh xuống, dường như một cái diều đứt dây. Chu Hằng vội vàng dốc một tia lực lượng cuối cùng, bắn người nhảy lên, đem thân thể thon dài mê người kia của Hoặc Thiên ôm lấy. Thình lực lượng hắn hao hết, lập tức ngã mạnh xuống đất, đập ra một hố sâu. 
Hoặc Thiên ngồi ở trong lòng Chu Hằng, không bị thương chút nào. 
- Ngươi thật là nặng! Chu Hằng nhe răng, nhưng nhu hương trong ngực, hắn có loại mê say không muốn buông ra. 
- Nể tình ngươi khẩn trương như vậy, ta liền cho phép ngươi ôm một lát! Hoặc Thiên hết sức ngạo kiều nói, khí trường nữ vương của nàng đã thành!
Bốp! 
Chu Hằng không chút khách khí đánh một cái lên mông nàng, nhìn biểu tình của Hoặc Thiên kinh ngạc đến miệng há ra một nửa, hắn không khỏi cười ha hả nói: - Đừng ra vẻ trước mặt ta! Ở trong mắt ta, ngươi cũng chỉ là một nữ nhân xinh đẹp! 
Khí thế của Hoặc Thiên lập tức yếu đi, hừ một tiếng từ trong ngực hắn bò dậy nói: - Linh thạch của Sí Thiên Phi Dực hao hết, thay mới cho ta! 
[CHARGE=3]Nữ vương ngạo kiều! 
Chu Hằng cười cười, từ trong Cửu Huyền Thí Luyện Tháp lấy ra linh thạch lại nhét vào trong Sí Thiên Phi Dực. Lúc trước hắn thật là xem thường đôi cánh bay này, tuy rằng chỉ có thể cho một người phi hành, nhưng tốc độ lại thật nhanh, gần như có thể so với Tấn Vân Lưu Quang Bộ. 
- Đừng bay nhanh như vậy nữa, nếu không lần sau ta cũng sẽ không đón ngươi nữa! 
Hoặc Thiên lộ ra một nụ cười kiêu ngạo, thò tay chỉ hướng Chu Hằng: - Nếu ngươi không thể đón được ta, vậy ta liền thủ tiêu tư cách theo đuổi ta của ngươi! 
Nàng dưới chân giậm một cái, hai cánh chấn động, lại phá không mà lên. 
Chu Hằng không khỏi cười khổ. Sớm biết nàng sẽ hình thành tính cách nữ vương như vậy, lúc trước hẳn là nên chậm rãi dạy dỗ! 
Hoặc Thiên ngạo kiều là ngạo kiều, nhưng cũng không có ngạo kiều đến mức gây rối vô lý. Tốc độ phi hành của nàng vẫn là chậm đi nhiều, để cho Chu Hằng thủy chung có thể theo kịp. Nhưng nữ vương đại nhân sau khi bay vài ngày lập tức mất hứng thú, khiến cho Chu Hằng một lần nữa thuê xe thay chân. 
Nữ vương đại nhân thì nên có phong phạm của nữ vương, ra vào đều phải có xe ngựa thị vệ, làm sao có thể để cho chính mình tốn sức? 
Tuy nhiên sức chân của xe ngựa này cũng không phải ngựa bình thường mà là Hắc Đề Ngưu, là yêu thú trời sinh am hiểu đi lại, ngày đi vạn dặm không thành vấn đề. Tuy rằng không thể so sánh với pháp khí phi hành, nhưng chạy về Thượng Thiên Võ Các cũng chỉ cần thời gian chừng hai tháng.
Trong xe ngựa lắc lư, Hoặc Thiên khí trường mười phần nằm nghiêng, một bên ăn nho Tử ngọc, khóe miệng dính một tia chất lỏng, hấp dẫn Chu Hằng quả muốn vươn tới giúp nàng liếm sạch. 
Hắn vội vàng thu nhiếp tâm thần, bắt đầu luyện hóa sáu khối linh hạch kia. Sáu món báu vật này hắn vốn muốn để lại cho cha mẹ cùng với các nàng Ứng Mộng Phạm, nhưng loạn thế phủ xuống, trong bọn họ nhất định phải có một nhân vật mạnh mẽ, chống lên được một vùng thiên địa. 
Bởi vậy, hắn quyết định đem tất cả tài nguyên tu luyện đều tập trung lên người mình. Chỉ cần hắn có thể phá vỡ mà vào Tiên giới, chẳng lẽ còn không thể tìm được đan dược tuyệt thế cho người bên cạnh mình?
Hắn tiến vào Cửu Huyền Thí Luyện Tháp, cầm lấy một khối linh hạch bắt đầu hấp thu. 
Con lừa đê tiện kia nếu là biết hắn một hơi chiếm được sáu khối linh hạch, tuyệt đối sẽ đỏ mắt đến nỗi đầu lưỡi đều thõng xuống mặt đất! 
Chu Hằng cười hắc hắc, vận chuyển Lạc Tuyết Chân Kinh luyện hóa linh hạch. 
Ông! 
Thân thể hắn chấn động, từng đợt linh khí cường đại mà tinh thuần vọt vào trong cơ thể hắn, không hề tốn sức chuyển hóa thành linh lực tích lũy của hắn, nhét vào Linh Hải của hắn, tăng tu vi của hắn.
Ba ngày sau, hắn đã đem sáu khối linh hạch luyện hóa toàn bộ. 
Tuy rằng lần này số lượng linh hạch nhiều tới sáu khối, nhưng cảnh giới của Chu Hằng cũng tăng lên đến Linh Hải Cảnh, không gian đan điền cũng là 360 lần võ giả cùng cấp bình thường. Sáu khối linh hạch miễn cưỡng làm cho hắn đạt tới Linh Hải nhị trọng thiên đỉnh! 
Kỳ thật, ý nghĩa trọng yếu nhất của linh hạch vẫn là cung cấp lĩnh ngộ về đạo, là dùng để đột phá cảnh giới lớn. Chỉ là dùng để tăng lên linh lực tích lũy, điều này không khỏi cũng quá lãng phí! 
Cử động như vậy của Chu Hằng tuyệt đối sẽ bị mỗi người khinh bỉ sâu sắc! 
Sáu khối linh hạch thậm chí có thể cho sáu cường giả Linh Hải tam trọng thiên lĩnh hội cảm ngộ, ngộ ra bản chất của Vực, kết ra Thần chích, bước vào Kết Thai Cảnh! 
Đáng tiếc, vào trong tay Chu Hằng chỉ là dùng để hoàn thành tích lũy một cảnh giới nhỏ! 
Hắn bắt đầu đánh vào Linh Hải tam trọng thiên. 
Hắc kiếm lay động, hắn rất nhanh liền hoàn thành đột phá một cảnh giới nhỏ của cấp bậc phàm thai cuối cùng. Linh khí thiên địa cọ rửa, củng cố cảnh giới của hắn. Bất đồng rõ ràng là, trước kia quá trình này chỉ cần một phút, nhưng bởi vì Hoặc Thiên đại hấp thu khủng bố, linh khí thiên địa trở nên loãng đi nhiều, toàn bộ quá trình cũng kéo dài gấp đôi.
Chu Hằng hít sâu một hơi, Linh Hải tam trọng thiên! 
Chỉ cần hoàn thành linh lực tích lũy, hắn liền có thể thử hình thành Thần chích, từ đây chân chính thoát khỏi xác phàm, thành tựu thân thể bán tiên! 
Hắn từ trong Cửu Huyền Thí Luyện Tháp đi ra, mới vừa cùng Hoặc Thiên mới thăng cấp nữ vương ngạo kiều nói mấy câu, đột nhiên xe ngựa khựng lại, đột nhiên ngừng lại. Hắn mở cửa xe mà ra, cau mày nói: - Chuyện gì vậy? 
- Khách quan, ngài xem... Phu xe ngựa tổng cộng có hai người, ngày đêm luân phiên, để làm được ngựa không dừng vó. Hiện tại chính là đêm khuya, phu xe chỉ vào địa phương xa xôi, có một vệt đỏ rực vọt lên tận mây, làm cho cả bầu trời đêm đều như cháylên, lộ ra màu đỏ sậm. 
- Núi lửa bùng nổ? Chu Hằng lẩm bẩm nói. 
- Khách quan, tiểu nhân đã làm phu xe rất nhiều năm, vào nam ra bắc cũng xem như có chút kiến thức. Nhưng núi lửa bùng nổ quy mô lớn như vậy, tiểu nhân vẫn thật là lần đầu tiên nhìn thấy! Phu xe ngựa kia giọng hoảng sợ, bầu trời đêm càng ngày càng sáng ngời, nhưng bầu trời đỏ như máu không mang đến cho người cảm giác rạng ngời, chỉ có sợ hãi vô tận. 
Ầm!
Trong tiếng nổ đinh tai nhức óc, núi lửa phương xa rốt cuộc bắt đầu bùng nổ lớn. Trong ngọn lửa vọt lên tận trời, mặt đất nứt nẻ, phát ra rung động mãnh liệt. Cho dù đám người Chu Hằng còn cách rất xa nhưng là vẫn có thể cảm giác được chấn động rõ ràng. Bốn con Hắc Đề Ngưu thay chân nhao nhao kêu sợ hãi không thôi. 
Chu Hằng mở ra linh lực hộ thuẫn, với thực lực Linh Hải tam trọng thiên lúc này của hắn tuyệt đối có thể bảo vệ mọi sinh vật trong phạm vi trăm trượng an toàn, không phải cường giả Kết Thai Cảnh tuyệt đối không thể thương tổn. 
Nhưng oai thiên địa kia khả năng hơn xa Kết Thai Cảnh, nhưng dù sao khoảng cách quá xa, chút dư ba ấy Chu Hằng vẫn có thể dễ dàng chắn được. 
Sau tròn hai giờ, uy lực núi lửa bùng nổ này chẳng những không đình chỉ, hơn nữa còn đang tiếp tục tăng lên. Đầy trời đều là tro núi lửa, che trời phủ đất, từng vùng lục địa lớn lún xuống. 
Chu Hằng lúc trước cũng từng gặp núi lửa bùng nổ, nhưng loại cấp bậc này trước đây chưa từng thấy. Cũng giống như động đất phụ cận Đông Linh Sơn lúc trước, thuộc loại thiên tai siêu cấp có thể thay đổi bề mặt mặt đất toàn bộ thế giới. 
Tai biến lớn như vậy thời gian liên tục dài đến một ngày!

Chương 323: Lời đồn nổi lên bốn phía


Thiên địa đại biến, phía trước không đường!
Toàn bộ bề mặt mặt đất đều thay đổi, tự nhiên nguyên bản cũng không còn tồn tại. Phế tích vạn dặm, một cảnh tượng tận thế, dung nham cuồn cuộn khắp nơi. Dường như toàn bộ thế giới đều biến thành thế giới lửa.
Chu Hằng nhìn về phía Hoặc Thiên, thiên nữ tuyệt thế này phong phạm nữ vương càng ngày càng nặng, đối mặt với cảnh tượng đáng sợ như vậy lại không hề động dung chút nào, hết sức nhàn nhã ngồi ở trong xe ngựa, ngồi xem gió mây biến đổi.
Xe ngựa tiếp tục đi tới, dọc theo đường đi dư chấn không dứt. Không chỉ là nơi này xảy ra núi lửa bùng nổ, những địa phương khác cũng khắp nơi có động đất sóng thần, chỉ là trình độ bất đồng.
Thế giới này là làm sao vậy?
Xe ngựa lắc la lắc lư, Chu Hằng cũng cơ bản giống như Hoặc Thiên cả ngày ngồi trong xe ngựa, tuy nhiên hắn cũng không nhàn nhã như nàng, mỗi ngày đều suy nghĩ vấn đề Thần chích, hắn cách cửa ải này chỉ một bước.
Lúc ngừng lại, hắn liền nghĩ Hoặc Thiên đến tột cùng là lai lịch gì, tiên nhân trong thiên địa tự nhiên sinh ra sao?
Nàng nếu là người thường, đánh chết Chu Hằng cũng sẽ không tin tưởng!
Chỉ là Hoặc Thiên trí nhớ trống rỗng, từ trong miệng nàng cũng không hỏi được gì. Có lẽ... con lừa đen có thể biết được lai lịch của nàng!
Còn có hắc kiếm, đây cũng là một tên cổ quái, tuy rằng chữa trị một đoạn mảnh vỡ nhưng dường như không có mảy may biến hóa, chỉ là dài thêm một đoạn.
Không gian đan điền của Chu Hằng quá lớn, cho dù hắn mỗi ngày cầm linh thạch thượng phẩm tu luyện, nhưng hai tháng nay tiến bộ lại phi thường đáng thương, gần như có thể nói là dậm chân tại chỗ. Đạo tu luyện của hắn, số đã định là phải cướp đoạt giết chóc.
Hai tháng sau, hắn rốt cục về tới Thượng Thiên Võ Các.
May mà đế đô có trận pháp phòng ngự cường đại bảo hộ, chỉ cần thiên địa đại tai biến lúc trước không phải trực tiếp phát sinh ở chung quanh đế đô, ngăn lại dư ba lại hoàn toàn không thành vấn đề. Nơi này phồn hoa như trước, nhưng thêm vô số dân chạy nạn, có vẻ tương đối hỗn loạn.
Hoặc Thiên đội mũ, che đi dung nhan tuyệt thế của nàng, tránh cho gây nên chấn động mạnh, rước lấy phiền toái không cần thiết.
Chu Hằng thanh toán một khoản phí dụng phong phú tiễn hai phu xe ngựa, dẫn theo Hoặc Thiên đi hướng biệt viện của mình.
- Chu Hằng!
Khi hắn trở lại viện, các nàng Ứng Mộng Phạm đều còn ở Linh Võ Các nghe giảng bài, trong phòng chỉ có bốn người Tiêu Họa Thủy, Nam Cung Nguyệt Dung, Lan Phi và Mai Di Hương. Nhìn thấy hắn trở về, trừ Mai đại tiểu thư ra, ba nàng khác đều ra đón.
- Lùi lại! Hoặc Thiên đột nhiên ngẩng đầu, khí thế nữ vương lập tức điên cuồng cuốn tới.
Nhìn thấy dung nhan tuyệt thế của nàng, bốn nàng đồng thời ngẩn ra, lộ ra biểu tình không thể tin.
Thế gian lại có nữ nhân tuyệt lệ như thế!
Mỹ nữ đố kị nhau. Một mỹ nữ là tuyệt đối sẽ không dễ dàng thừa nhận dung nhan của mình thua bởi mỹ nữ khác. Nhưng Hoặc Thiên lại hoàn toàn bất đồng, vẻ đẹp của nàng vượt qua hết thảy, đẹp đến khiến bất kỳ nữ nhân nào đều không sinh ra ghen tị!
Dưới khí thế nữ vương như vậy của nàng, ba nàng Tiêu Họa Thủy đều kìm lòng không đậu dừng lại, chỉ cảm thấy nghe theo mệnh lệnh của nàng là chuyện đương nhiên.
Như say như dại, các nàng đều ngẩn ra trước vẻ tuyệt sắc của Hoặc Thiên.
- Khụ khụ! Chu Hằng nặng nề ho khan một cái, tỏa ra khí thế của bản thân.
Ầm dưới khí thế đánh vào, bốn nàng đều phục hồi tinh thần.
Trong tâm linh của các nàng tràn ngập thân hình cao lớn như thiên thần của Chu Hằng, thành công xua đi vẻ tuyệt mỹ vô song của Hoặc Thiên.
- Lui ra! Hoặc Thiên lại nói.
Ba nàng Tiêu Họa Thủy không dám không tuân, nhao nhao lùi ra. Thiên nữ tuyệt thế này tuy rằng tu vi thấp đến đáng thương lại có một luồng khí thế lớn không nói nên lời. Ngay cả hạng con lừa đen, Dương Chiêm đều chỉ có thể ở trước mặt nàng ngũ thể đầu địa, huống chi là các nàng Tiêu Họa Thủy.
- Nàng gọi Hoặc Thiên, một người bạn! Chu Hằng giới thiệu cho bốn nàng, sau đó hướng về Hoặc Thiên nói: - Ba người các nàng là nữ phó trong nhà, vị này cũng là bạn của ta!
Hoặc Thiên rụt rè gật gật đầu, kiêu ngạo đi vào trong phòng, đối với bốn nàng hoàn toàn không thèm quan tâm, phong phạm nữ vương mười phần.Bốn nàng đều nhìn chằm chằm Hoặc Thiên, đợi nàng đi vào phòng lúc này mới nhìn về phía Chu Hằng. Tiêu Họa Thủy nói: - Sự tình có chút không quá ổn. Hiện tại người của toàn bộ Võ Các đều đang nói ngươi chiếm được truyền thừa của Tam Dương Thiên Tôn, nói muốn chờ sau khi ngươi trở về đòi một cách nói!
- Cách nói? Cách nói gì? Chu Hằng có chút không hiểu ra sao, bất kể hắn có đạt được truyền thừa của Tam Dương Thiên Tôn, điều này liên quan gì đến người khác? Đúng rồi, đỏ mắt. Đây nhưng là truyền thừa của Hóa Thần Cảnh, ai đạt được đều có khả năng trở thành Thiên Tôn!
Nhưng đừng nói Chu Hằng cũng không đạt được truyền thừa của Tam Dương Thiên Tôn, cho dù đạt được lại vì sao phải giao ra?
Hắn ngược lại muốn nhìn xem có ai dám tới!
Cốc Cốc Cốc!!! Cửa lớn đột nhiên vang lên.
Hắc, tới còn thật là nhanh!
Chu Hằng phất phất tay nói: - Các ngươi và Hoặc Thiên cùng vào phòng trước! Nói xong hắn đi đến trước cửa, mở ra.
- Chu huynh! Ở cửa đang đứng một mỹ nữ xuất sắc cười chúm chím, băng cơ ngọc cốt, tỏa ra thần tính quang huy, chính là Băng Hoàng Nữ.
Chu Hằng có chút ra ngoài dự đoán, không nghĩ tới người thứ nhất tìm tới chính mình lại là nàng! Nên biết với tâm tính tu vi của nàng, thế nào cũng không cần làm chim đầu đàn chứ?
- Tinh cô nương, có gì chỉ giáo? Hắn dựa cửa hỏi.
- Không mời ta đi vào ngồi một chút? Băng Hoàng Nữ lộ ra một vẻ tươi cười, lãnh diễm động lòng người.
Chu Hằng quả thật không có ý này, nhưng người ta nếu đã lên tiếng nói ra, nếu là hắn còn không đáp ứng thì có vẻ không phóng khoáng. Hắn tránh ra nói: - Mời!
Hai người đi tới phòng khách, Chu Hằng cũng không gọi các nàng Tiêu Họa Thủy đi ra rót trà bưng điểm tâm, đi thẳng vào vấn đề nói: - Có phải là vì chuyện Tam Dương Thiên Tôn?
- Chu huynh đã sảng khoái như thế, như vậy ta cũng không quanh co lòng vòng! Băng Hoàng Nữ trên mặt mang theo mỉm cười, nàng có danh xưng Băng Hoàng, có thể đối với Chu Hằng mặt cười đối xử, nói ra không biết có thể làm cho bao nhiêu nam nhân đố kỵ đến chết.
Chu Hằng không hề để ở trong lòng, có vị thiên nữ tuyệt thế Hoặc Thiên kia, thế gian còn có nữ nhân nào có thể so sánh với nàng? Chỉ là cười nhạt nói: - Mời nói!
Băng Hoàng Nữ sắc mặt nghiêm trang:
- Chu huynh, không phải ta cố ý làm thấp, nhưng Chu huynh cũng không có thế lực cường đại gì ở sau lưng duy trì, có đúng không? - Không sai! Chu Hằng gật gật đầu.
- Từ sau Vạn Cổ Đại Đế, võ đạo điêu linh, không còn ra được một Thiên Tôn Hóa Thần Cảnh, nguyên nhân chủ yếu hơn phân nửa là bởi vì đứt đoạn truyền thừa của cấp bậc Hóa Thần Cảnh, không còn người nào có thể đạt tới độ cao như vậy nữa!
Băng Hoàng Nữ lại nói đến chuyện dường như hoàn toàn không liên quan, tiếp: - Trừ phi xuất hiện một kỳ tài ngút trời, với đại trí tuệ đánh thông trói buộc thiên địa, tiến vào Hóa Thần Cảnh, mở lại cánh cửa này! Nếu không, cũng chỉ có đạt được truyền thừa của những vị Hóa Thần Cảnh thời kỳ thượng cổ kia!
- Chu huynh, không có đủ lực lượng thủ hộ, truyền thừa của Tam Dương Thiên Tôn sẽ chỉ mang đến tai nạn lớn bằng trời cho ngươi! Thiên hạ tất cả thế lực Thần Anh Cảnh, Kết Thai Cảnh đều sẽ trở thành kẻ địch của ngươi, ép ngươi giao ra truyền thừa của Tam Dương Thiên Tôn!
- Điểm Tinh Tông nguyện ý mở rộng cánh cửa với ngươi. Chỉ cần Chu huynh mang theo phần truyền thừa này bái vào tông ta, lão tổ tông môn thậm chí nguyện ý lập ngươi là tông chủ đời kế tiếp. Đợi Chu huynh phá vào Kết Thai Cảnh, tông chủ đương nhiệm tự nhiên sẽ thoái vị nhượng hiền!
Nàng là một thuyết khách không tồi, trước đem tình cảnh của Chu Hằng miêu tả đến cực kỳ nguy hiểm, sau đó với tư thái chúa cứu thế vươn tay viện trợ, thậm chí còn cho hắn một hư danh tông chủ đời kế tiếp. Có thể nói là thành ý mười phần!
Nhưng trên thực tế, Điểm Tinh Tông chỗ tốt có tính thực chất gì đều không lấy ra, lại lấy không một phần truyền thừa Hóa Thần Cảnh!
Tông chủ đời kế?
Trước không nói có phải là tư lệnh không có quân quyền, cho dù thật sự để Chu Hằng làm thì lại làm sao? Nhân tài ưu tú như thế tuyệt đối đáng giá hấp thu vào Điểm Tinh Tông. Đây là tông môn, không phải gia tộc, nhất định phải có cùng dòng máu.
Chu Hằng không khỏi nở nụ cười nói: - Tinh cô nương thật sự là có tài ăn nói, lưỡi nở hoa sen, khiến ta đều tim đập thình thịch! Đáng tiếc, ta cũng không đạt được truyền thừa của Tam Dương Thiên Tôn, chỉ sợ Tinh cô nương phải thất vọng rồi!
- Chu huynh, đến lúc này rồi, ngươi còn muốn vòng vo với ta sao? Băng Hoàng Nữ lộ ra một tia không vui: - Chu huynh, ta cũng không có nửa phần nói sai, không đến một tháng, toàn bộ thiên hạ sẽ bởi vì ngươi mà động! Thậm chí sau khi dị tộc nhận được tin tức cũng sẽ phái ra cao thủ đến cưỡng đoạt truyền thừa Hóa Thần Cảnh!
- Một khi bị bọn họ đoạt được, đó sẽ là ngày tận thế của toàn bộ loài người!
- Chu huynh, ngươi sẽ không nguyện ý làm tội nhân thiên cổ này!
Nàng hiên ngang lẫm liệt, chiếm cứ điểm cao đạo đức.
Chu Hằng thở dài nói: - Ta lại nói một lần, cũng là một lần cuối cùng. Ta cũng không đạt được truyền thừa của Tam Dương Thiên Tôn! Chuyện ở trong rừng hoa đào xảy ra quá mức rung động, bị người nghĩ lầm hắn lấy đi truyền thừa của Tam Dương Thiên Tôn cũng không kỳ quái.
Thấy Chu Hằng nhìn mình, Băng Hoàng Nữ đột nhiên trong lòng khẽ động, sắc mặt chợt lạnh, nhưng lập tức khôi phục bình thường nói: - Chu huynh. Giao ra truyền thừa của Tam Dương Thiên Tôn, chính là cống hiến đối với toàn bộ loài người. Muốn Vũ Dạ gả cho cũng không phải không có khả năng!
Chu Hằng da mặt co giật, nữ nhân này cũng quá tự kỷ, cho là mình nhiều lần thoái thác là bởi vì đối với nàng mưu đồ xấu, đang cò kè mặc cả sao? Hắn cười ha ha một tiếng nói: - Tinh cô nương, không nên nói nữa. Nếu không giữa chúng ta vốn là không tính là hữu nghị sẽ không còn sót lại chút gì!
- Mời trở về đi! Hắn làm ra một động tác đuổi người.
- Chu huynh, vẫn xin cân nhắc thêm, ba ngày sau ta lại tới bái phỏng, hy vọng Chu huynh sẽ thay đổi chủ ý! Băng Hoàng Nữ không lại giằng co nữa, ôm quyền hướng Chu Hằng, xoay người rời đi.
Băng Hoàng Nữ rời đi không bao lâu, Tang Thanh Sơn liền cũng tới bái phỏng, ý đồ đến tương tự Băng Hoàng Nữ, chỉ là điều kiện thay đổi một chút, muốn mời Chu Hằng là khách khanh Tang gia, cũng đưa lên một đống bảo vật lớn.
Ít nhất từ thành ý mà nói, có ý tứ hơn so với Băng Hoàng Nữ nhiều.
Hảo cảm của Chu Hằng đối với Tang Thanh Sơn cao hơn xa Băng Hoàng Nữ, hắn thẳng thắn thành khẩn cùng Tang Thanh Sơn cả đêm, làm cho đối phương tin tưởng hắn cũng không đạt được truyền thừa của Tam Dương Thiên Tôn.
Nhưng cũng chỉ giới hạn ở cá nhân Tang Thanh Sơn, Tang gia là tuyệt đối sẽ không từ bỏ truyền thừa Hóa Thần Cảnh, cho dù chỉ là tin tức vỉa hè.
Đối với chuyện này Tang Thanh Sơn cũng không có biện pháp, chỉ có thể tận khả năng lớn nhất đi thuyết phục gia tộc, nhưng vị lão tổ Thần Anh Cảnh của Tang gia kia dừng lại ở cảnh giới này thật sự quá lâu, hơn nữa tuổi thọ cũng gần khô cạn, chỉ cần có một đường hy vọng vị lão tổ này đều sẽ đi mạo hiểm.
Sau đó, lại có rất nhiều người đại biểu thế lực bất đồng giao thiệp với Chu Hằng, yêu cầu hắn giao ra truyền thừa của Tam Dương Thiên Tôn.
Chu Hằng càng ngày càng không kiên nhẫn, người khác khách khí một chút hắn cũng liền khách khí đuổi đối phương ra ngoài. Nếu là trong hành động lời nói của đối phương không khách khí, hắn liền trực tiếp đem đối phương một quyền đánh bay ra ngoài.
Trước mắt, bên phía Võ Các ngược lại không có động tĩnh gì, cũng không tạo áp lực với hắn, nhưng gợn sóng lăn tăn, đang có một cơn gió lốc đang ấp ủ.

Chương 324: Tin tức xấu


Linh Võ Các giảng bài, một lần phải kéo dài hai ba ngày, thậm chí còn lâu hơn. Thẳng đến bốn ngày sau, Chu Hằng mới cùng các nàng Ứng Mộng Phạm, Cổ Tư gặp mặt. Khi các nàng nhìn thấy Hoặc Thiên, ai cũng đồng thời bị khí chất nữ vương của nàng thuyết phục, cam tâm tình nguyện tôn nàng cầm đầu.
Chu Hằng không khỏi xấu hổ, nữ nhân này còn chưa tiến vào hậu cung của hắn, làm sao đã tiếp nhận vị trí chủ hậu cung. Trình tự này có phải là ngược rồi hay không?
Đến ngày thứ năm, bên phía Võ Các rốt cục có tiếp xúc với hắn, tới một vị lão tổ Kết Thai Cảnh, tên là Nguyên Thạch Hưởng.
Lòng phòng người không thể không có. Lão tổ Kết Thai Cảnh chính là hoàn toàn kết thành Thần chích, đều hình thành anh thai, thần thức ngưng luyện cường đại tuyệt đối không phải đám người Triệu Đoạt Thiên, Tang Thanh Sơn có thể so sánh!
Chu Hằng lúc trước ở trong Tử Vong Sâm Lâm cũng từng gặp qua uy lực của lão tổ Kết Thai Cảnh, đáng sợ vô cùng, so với Linh Hải Cảnh thật sự là chênh lệch như trời với đất! Nếu là hắn kết thành Thần chích, như vậy còn có khả năng đánh một trận, nhưng bây giờ lại là đừng mơ!
Bởi vậy, hắn liền để cho Hoặc Thiên chờ ở cửa trong, bất cứ lúc nào đều có thể vọt ra.
Cũng không biết khí trường của thiên nữ tuyệt thế này đối với Kết Thai Cảnh có tác dụng hay không.
- Không nghĩ tới dòng dõi Vạn Cổ Đại Đế vẫn còn có hậu nhân! Nguyên Thạch Hưởng sau khi ngồi xuống, nguyện thứ nhất không ngờ không phải là hỏi thăm Chu Hằng truyền thừa của Tam Dương Thiên Tôn mà là phát lời cảm khái.
Chu Hằng cười cười nói: - Thịnh cực mà suy, trải qua thời gian dài dòng, Chu gia ta chỉ là Chu gia mà thôi!
- Ha ha! Nguyên Thạch Hưởng cười lớn một tiếng, nhưng trong ánh mắt có vẻ cô đơn, thật lâu mới nói: - Vạn Cổ Đại Đế là kiêu ngạo của Nhân tộc ta, năm đó với lực một tay trấn áp vạn tộc, thành tựu địa vị bá chủ của Nhân tộc chúng ta. Công đức vô lượng, lợi tại thiên thu! Đáng tiếc. Đáng tiếc...
Hắn thở dài nói: - Đoạn thời gian gần nhất, ngươi không nên rời khỏi Võ Các! Ở trong này, chúng ta sẽ bảo vệ sự an toàn của ngươi! Hắn đột nhiên hai mắt sáng ngời, toát ra chiến ý hừng hực: - Lão phu thật muốn xem xem, có ai dám chạy đến Thượng Thiên Võ Các đòi người!
Những lời này, hắn nói hào khí ngút trời mây, đều có một luồng khí phách long trời lở đất, trong nháy mắt liền từ một lão nhân bình thường biến thành một thanh kiếm sắc ra khỏi vỏ, tỏa ra sát khí lạnh lẽo.
Chu Hằng từ trong lời nói của đối phương cảm nhận được sự quan tâm chân thành, lúc này hết sức nghiêm túc xoay mình thi lễ một cái nói: - Đa tạ tiền bối ưu ái!
Nguyên Thạch Hưởng phất tay áo nói: - Trong đời người lão phu kính ngưỡng nhất chính là Vạn Cổ Đại Đế, nếu biết Đại đế có hậu duệ, lão phu dù liều mạng già cũng sẽ bảo vệ an toàn của ngươi!
- Ngươi chuyên tâm tu luyện, mọi thứ khác đều không cần lo lắng!
Hắn cũng không ở lâu, hỏi thăm vài câu Chu Hằng đang tu luyện có gì nghi hoặc hay không liền lặng yên rời đi, nhưng vị lão nhân này cũng là mang theo đầy lòng rung động mà rời đi.
Nguyên bản muốn chỉ điểm Chu Hằng tu luyện một chút, nhưng hai người sau một phen đối thoại, hắn phát hiện Chu Hằng ở lĩnh ngộ võ đạo không hề kém mình chút nào, thậm chí từng từ khiến người tỉnh ngộ. Dường như chuông thần mộ cổ, ngược lại làm cho hắn có chút hiểu ra!
Mang theo khiếp sợ mà đi, Nguyên Thạch Hưởng đối với Chu Hằng lại coi trọng một bậc. Vốn chỉ là bởi vì hậu duệ của Vạn Cổ Đại Đế mà nổi lòng quan tâm, nhưng bây giờ lại là chân chính yêu tài!
Thiên kiêu như vậy, thậm chí có khả năng trở thành Vạn Cổ Đại Đế thứ hai!
Quét ngang tứ dã bát hoang, trấn áp vạn tộc, đem loài người một lần nữa đẩy lên ngôi báu vua của vạn tộc!
Có tất yếu cùng Dương Thiên Thánh giả nói chuyện một chút!
- Ngược lại là một lão gia tử không tồi! Chu Hằng cười nói.
- Phu quân, nên luyện công rồi! Các nàng Ứng Mộng Phạm thì nhao nhao đá lông nheo Chu Hằng, đều là biểu tình ngươi biết đấy!
Luyện tự nhiên là Thiên Dương Địa Âm Công!
Cùng Chu Hằng hợp luyện môn công pháp này, đối với các nàng mà nói quả thật có tác dụng hơn bất kỳ thần đan thần dược gì. Với tốc độ hấp thu linh lực của Chu Hằng tiến hành tu luyện, tuy rằng không đạt đến tăng phúc 360 lần Linh Hải Cảnh bình thường, nhưng có ba bốn lần, sáu bảy lần lại không thành vấn đề. Cộng thêm chênh lệch cảnh giới giữa các nàng với Chu Hằng thật lớn, cùng Chu Hằng một "phát" bằng được các nàng vất vả tu luyện một năm!
Chu Hằng còn ở trong phòng dùng linh thạch thượng phẩm xếp thành trận, để đề cao mật độ linh khí, đối với tích lũy tu vi của các nàng trợ giúp càng lớn!
Mặc dù nói võ đạo khó nhất là lĩnh ngộ cảnh giới, Khai Thiên Cảnh mỗi một cảnh giới nhỏ chỉ cần 10 năm tích lũy linh lực, thời gian dùng ở lĩnh ngộ thì phải trăm năm trở lên, nhưng trong tay Chu Hằng còn có Cửu Dương Sinh Sinh Thảo, đây chính là thần dược cung cấp lĩnh ngộ cảnh giới!
Các nàng tuy rằng không làm được tốc độ tu luyện biến thái giống như Chu Hằng, nhưng đồng dạng là một "ngày" ngàn dặm, nhanh đến có thể khiến cho bất luận kẻ nào đều giật mình kêu thiên tài. (ngày = nhật = fck, đt)
Hơn nữa, môn công pháp này nhưng là tu luyện lúc nam nữ vui vầy, vừa có thể tăng trưởng tu vi, lại có thể đạt được hưởng thụ vui sướng, các nàng làm sao có thể không thích?
Chỉ là khổ Chu Hằng. Kim Dương Thảo Vương tuy rằng bá đạo, nhưng số lượng các nàng cũng đang gia tăng, sau mỗi lần cày cấy xong, hắn đều sức cùng lực kiệt. Dù sao đây nhưng là việc nặng chân chính. Hiệu quả cũng hết sức rõ ràng. An Ngọc Mị, Nam Cung Nguyệt Dung, thậm chí Lan Phi và Tiêu Họa Thủy đều có thể đánh vào Khai Thiên nhị trọng thiên.
Sau một ngày, Chu Hằng ngồi ở trong sân rảnh rỗi nhìn gió thổi lá rơi, cảm ngộ hình thái nhân gian tinh tế nhất, vì hình thành Thần chích đặt nền móng.
- Chu Hằng! Cổ Tư đi tới, kề sát hắn ngồi xuống trên tảng đá.
- Hả? Chu Hằng quay đầu nhìn nàng một cái, bưng trà thơm đặt bên cạnh uống một ngụm nói: - Có chuyện gì?
- Ta cũng muốn cùng ngươi cùng nhau tu luyện Thiên Dương Địa Âm Công! Nữ nhân vú to này hết sức bình tĩnh nói.
Phụt!
Chu Hằng một ngụm nước trà lập tức phun ra, sau đó ho khan khù khụ.
- Ta nói sai gì sao? Cổ Tư đầy vẻ kỳ quái nhìn Chu Hằng, lấy ra một cái khăn tay lau cho hắn.
Chu Hằng lại ho khan vài cái nói: - Ngươi có biết Thiên Dương Địa Âm Công phải như thế nào mới có thể tu luyện sao?
- Biết, Ngọc Mị nói với ta rồi! Cổ Tư nghiêm túc nhìn Chu Hằng: - Trước kia, tốc độ tu luyện của ta là nhanh nhất, Phức Hương và Ngọc Mị đều không sánh bằng. Nhưng bây giờ Ngọc Mị đều có thể đánh vào Khai Thiên nhị trọng thiên, ta vẫn còn ở Khai Thiên nhất trọng thiên trung kỳ!
- Chỉ vì cái này?
Chu Hằng thở dài, làm sao cảm giác mình thật giống lô đỉnh vậy chứ?
- Hơn phân nửa là vì cái này, còn nữa... Ta nghe Ngọc Mị thường xuyên nói, làm chuyện đó rất thoải mái! Cổ Tư nghiêm trang nói.
Nếu đổi là Tiêu Họa Thủy, câu phía sau này nói khẳng định là phong tình vạn chủng, hấp dẫn vô biên. Nhưng Cổ Tư lại giống như đang nói một môn học vấn, tràn đầy nghiêm túc và chăm chú.
Nhìn lướt qua vú to đầy đặn đến căng của nàng, Chu Hằng không khỏi trong lòng nóng lên. Hắn một mực không ăn Lâm Phức Hương và Cổ Tư, hết thảy để mặc tự do phát triển, hiện tại dường như nước chảy thành sông, như vậy hắn tự nhiên cũng sẽ theo sóng xuôi dòng.
Hắn đem Cổ Tư ôm vào trong ngực, một bàn tay thì lặng yên sờ lên hai ngọn núi kia.
Thật sự là được trời ưu ái! Một bàn tay không có khả năng bao trùm, cao vút, co dãn mười phần, xúc cảm tốc đến cực hạn!
- Ưm! Ánh mắt của Cổ Tư trở nên nhu mì, trong mũi không kìm nổi phát ra tiếng rên như có như không, gương mặt cũng chầm chậm trở nên ửng đỏ. Như nhuộm ráng mặt trời, tràn ngập sắc thái mê người.
Đây quả thật là trời cao ban ơn!
Hai tay Chu Hằng đều chui vào trong áo Cổ Tư, không ngừng trèo lên đỉnh cao. Dưới thủ pháp lão luyện, Cổ Tư đã hóa thành một đầm nước mát, mềm mại không xương nằm ở trong ngực Chu Hằng. Gương mặt xinh đẹp giống như áng chiều, tươi đẹp động lòng người.
Hắn cúi đầu hôn môi, Cổ Tư thì kịch liệt đáp lại, tứ chi giống như bạch tuộc ôm thật chặt Chu Hằng, dường như muốn đem chính mình hòa vào trong thân thể Chu Hằng.
Thưởng thức bầu vú to đẹp kia, Chu Hằng cũng hơi nóng tăng vọt, lập tức ôm Cổ Tư lên, đi vào trong phòng. Không bao lâu, tiếng rên không biết là đau đớn hay sung sướng kia của Cổ Tư lượn lờ bay ra.
Chu Hằng nhỏ giọng thở dài, thổ địa cần cày cấy lại thêm một khối, con bò già như hắn lại phải cực khổ thêm!
- Được rồi, đừng làm bộ chau mày ủ dột, điển hình được lợi còn khoe mẽ! Ứng Mộng Phạm nguýt hắn một cái, nàng ăn nửa quả Thủy Tinh Đào, cộng thêm trợ giúp của Cửu Dương Sinh Sinh Thảo đã chạm tới cánh cửa Linh Hải Cảnh, lập tức muốn bắt đầu bế quan.
Chu Hằng cười hắc hắc, ôm nàng hôn một cái, đưa nàng vào Cửu Huyền Thí Luyện Tháp.
Có đỉnh lô tu luyện Chu Hằng, các nàng nào còn chịu đi Linh Võ Các nghe giảng, cả ngày chính là quấn quít Chu Hằng không xuống giường. Tuy rằng các nàng tách ra một người đều không phải đối thủ của Chu Hằng, nhưng thắng ở nhiều người, thay nhau ra trận, có đầy đủ thời gian nghỉ ngơi.
Cho dù là Chu Hằng ăn Kim Dương Thảo Vương, vài ngày sau cũng chỉ có nước treo cao miễn chiến bài, chạy ra Võ Các dạo chơi trong thành, cảm thụ lòng dân thói đời, đây là không thể thiếu để ngưng thành Thần chích.
Nếm hết nhân gian bách thái, mới có thể niết bàn thành thần!
- Con rể! Khi Chu Hằng đi tới đầu một ngõ, thanh âm thô lỗ mà quen thuộc truyền đến, một nam trung niên cao lớn đang hướng về phía hắn ngoắc tay.
Là Hách Liên Đông, phụ thân của Phong Liên Tình.
Hắn thật là rảnh rỗi!
Chu Hằng đi tới nói: - Tiền bối sao còn ở nơi này?
Hách Liên Đông trừng mắt nói: - Làm sao, lão tử ở nơi này cản trở ngươi sao?
- Nào có! Chu Hằng cười cười. Lão già này giống hệt con gái, đều là người không hề nói lý, đánh không lại vẫn là không nên chọc giận là hơn. Hắn chắp tay nói: - Tiền bối có chuyện gì không?
- Con rể, lúc này ngươi phiền toái lớn rồi!
Hách Liên Đông thở dài nói: - Lão tử nguyên bản muốn đào mộ một túc địch, không nghĩ tới đoạn thời gian gần nhất thiên địa kịch biến, thiên tai phát sinh liên tục. Tên kia không ngờ trước thời hạn từ trong mộ bò ra...
Chu Hằng hiểu, cái gọi là túc địch kia căn bản chưa chết mà là phong ấn trong Thời Gian Nguyên Dịch.
- Lão tử dọc theo đường đi gặp phải mấy người cùng một thời đại, nghe bọn họ nói... Ngươi đạt được truyền thừa của Tam Dương Thiên Tôn, hiện tại đang có rất nhiều người chạy tới. Chỉ sợ đã tạo áp lực về phía Võ Các, muốn bọn họ đem ngươi giao ra ngoài! Thanh âm của Hách Liên Đông lại vang lên bên tai Chu Hằng.
- Con rể a, Thượng Thiên Võ Các khó ở lại, lập tức đem nha đầu gọi ra, lão tử hộ tống các ngươi rời đi!
Chu Hằng nghĩ nghĩ, lắc lắc đầu nói: - Tiền bối, nếu mưa gió muốn tới, chỉ sợ là trốn không thoát!
- Con rể, đừng tưởng rằng lão tiểu tử Dương Thiên Thánh giả kia có thể che chở ngươi! Hách Liên Đông đầy vẻ điên đầu: - Năm đó không biết có bao nhiêu Thiên Quân Thần Anh Cảnh tự phong, đừng nói hai người liên thủ, cho dù chỉ có một cũng có thể vững vàng ép lão tiểu tử Dương Thiên kia!
- Hiện giờ võ đạo điêu linh, căn bản không có khả năng so sánh với thời đại Vạn Cổ Đại Đế ia! Lúc trước rất nhiều Thiên Quân Thần Anh Cảnh đã chạm tới bậc cửa Hóa Thần Cảnh, chỉ là thiên địa kịch biến, làm cho bọn họ mất đi khả năng đột phá Hóa Thần Cảnh!
- Mà hiện giờ, bọn họ đều có khả năng đột phá Hóa Thần Cảnh!

Chương 325: Tẩm Huyết Thiên Quân


Chu Hằng không khỏi nở nụ cười nói: - Nếu bọn họ đều có thể đột phá htcnah, tự nhiên có truyền thừa Hóa Thần Cảnh, còn nhắm vào ta làm gì?
- Con rể ngốc. Lão tử vừa rồi chỉ là lấy ví dụ, nói rõ thời kỳ thượng cổ Thần Anh Cảnh cường đại hơn xa Thần Anh Cảnh hiện nay! Hách Liên Đông lắc lắc đầu: - Có người có thể đột phá Thần Anh Cảnh, nhưng có người lại cần truyền thừa của Hóa Thần Cảnh để đạt tới một bước này!
- Bởi vậy, bọn họ khẳng định sẽ ra tay!
- Lão tiểu tử Dương Thiên kia, tuyệt đối không thể nào là đối thủ của bọn họ!
Chu Hằng thoáng trầm tư nói: - Tiền bối, ý ta đã quyết. Người vẫn là mang theo Phong cô nương rời đi đi!
Hắn có băn khoăn của hắn. Hiện tại hắn ở nơi này, những thế lực Thần Anh Cảnh, Kết Thai Cảnh kia tự nhiên sẽ nhằm vào hắn. Nhưng nếu hắn biến mất, vì ép hắn ra, cha mẹ hắn tất nhiên sẽ bị cưỡng ép!
Tuyệt đối không thể liên lụy đến người thân!
Chu Hằng còn có một lá bài tẩy, đó chính là Hoặc Thiên!
- Phì! Người của Hách Liên gia chưa từng có thê tử ruồng bỏ trượng phu! Hách Liên Đông phì một cái: - Tuy nhiên, tiểu tử. Nếu là ngươi dám để cho nha đầu chịu một chút uất ức, bị thương một sợi lông, lão tử liền bẻ gãy cổ ngươi!
Nam nhân cường tráng này dùng sức vỗ vỗ vai Chu Hằng, thân hình bắn lên, vút một cái biến mất.
Chu Hằng nhe răng. Hách Liên Đông tuyệt đối là cố ý, lực đạo vỗ lớn vô cùng, khiến xương của hắn đều rên rỉ một hồi, suýt nữa vỡ nát! Lão già, chờ hắn tiến vào Thần Anh Cảnh thế nào cũng phải đập lại một trận!
Hắn chậm rãi đi về Võ Các, nhíu mày. Tình thế trước mắt dường như còn nghiêm trọng hơn hắn đoán trước!
Con lừa đen nói nhân vật thượng cổ bị phong ấn trong Thời Gian Nguyên Dịch đến hiện tại xấp xỉ trăm vị, nhưng với phỏng đoán của Hách Liên Đông, con số này ít nhất phải tăng lên gấp đôi, hơn nữa còn chỉ là bên phía loài người!
Dương Thiên Thánh giả mặc dù là Thiên Quân Thần Anh Cảnh, nhưng gặp phải hai Thần Anh Cảnh liên thủ, hắn còn có dư lực bảo hộ Chu Hằng sao?
Hơn nữa, nếu là Hách Liên Đông nói không sai, tầng thứ võ đạo ở thời kỳ thượng cổ cao hơn xa hiện giờ. Như vậy chỉ sợ đến một vị Thần Anh Cảnh là có thể ổn áp Dương Thiên Thánh giả.
Dương Thiên Thánh giả đối với loài người có cống hiến lớn, được võ giả của toàn bộ đế quốc loài người kính ngưỡng là không sai, nhưng nhân vật thượng cổ người nào lại coi một hậu bối để vào trong mắt?
Thời kỳ thượng cổ, gió thổi mây vần, có vĩ nhân không ai bì nổi như Vạn Cổ Đại Đế, người thời đại đó đi tới còn có thể nảy sinh ý tôn kính đối với người khác? Tuyệt đối không có khả năng!
Nếu không thể áp chế ở danh nghĩa, đại đạo, còn lại cũng chỉ có thể xem thực lực!
Đây cũng là điều hiện thực nhất trong thế giới võ giả, thực lực quyết định hết thảy!
Chu Hằng mặc dù có hùng tâm chiến trời chiến đất, nhưng cũng không phải trẻ trâu, sâu sắc biết được cường giả Thần Anh Cảnh có ý nghĩa gì. Hắn không khỏi lòng đầy tâm sự, lặng yên về tới Võ Các.
Lại là hai ngày sau, sự bình tĩnh của Võ Các rốt cuộc bị phá vỡ!
Rầm Rầm Rầm!!!
Sáng sớm, phương xa mơ hồ truyền đến tiếng nổ đáng sợ, nhưng rất nhanh liền trở nên tới gần, rõ ràng, khiến cho tất cả võ giả đế đô đều nhảy tới chỗ cao, nhìn về phương xa.
Chu Hằng cũng không ngoại lệ, đứng ở trên đỉnh tháp cao nhất, nhìn về phương xa, bên người hắn là Tang Thanh Sơn. Đối phương đứng chắp tay, đỉnh đầu có hình tượng mãng xà cuộn, sống động như thật, dường như lại có tiến bộ rất lớn.
Xa hơn một chút, Băng Hoàng Nữ và Dương Chiêm chia nhau mỗi người một nơi, mắt nhìn phương xa, ngẫu nhiên cũng sẽ đảo qua Chu Hằng một cái, ánh mắt hết sức sắc bén.
Chu Hằng không thèm để ý, chỉ là nhìn chằm chằm hướng đông xa xôi, trong lòng có một cảm giác không lành.
Một bóng đen ở chân trời xuất hiện, càng ngày càng lớn, đem mặt trời vừa mới dâng lên hoàn toàn che chắn, chiếu xuống mặt đất một bóng râm thật lớn.
Theo bóng đen này tới gần, bóng râm chiếu xuống cũng càng lúc càng lớn, không ngừng lan tràn, mở rộng. Dường như muốn đem toàn bộ đế đô đều bao phủ ở phía dưới.
- Pháp khí phi hành!
- Trời ạ! Thế gian rồi lại có pháp khí loại phi hành lớn như vậy!
- Đây là thế lực nào?
Trong Võ Các, khắp nơi vang lên tiếng kinh hô. Theo bóng đen ép tới gần, cũng rốt cuộc hiện ra diện mạo thật. Đây là một chiếc chiến hạm vô cùng lớn, chiều dài vạn trượng, rộng gần ngàn trượng, toàn thân màu đen nhánh, lại là lưng hướng ánh mặt trời, tự nhiên càng thêm có vẻ tối tăm thâm thúy.
Chu Hằng cũng không phải chưa từng ra mắt pháp khí phi hành, nhưng pháp khí phát hiện to lớn như vậy cũng quá khoa trương!
Hắn nhìn sang Tang Thanh Sơn, nói: - Tang huynh, pháp khí phi hành lớn nhất của gia tộc các ngươi bao lớn?
- Không bằng 1/10 vật này! Tang Thanh Sơn cười khổ một tiếng, trong ánh mắt còn mang theo một tia hồi hộp.
Pháp khí phi hành càng lớn, không chỉ tiêu hao linh thạch càng nhiều, hơn nữa còn có độ khó về chế tạo, mức độ quý báu của tài liệu, độ phức tạp của trận pháp đều hạn chế rất lớn quy mô của pháp khí phi hành.
Sau khi đến cực hạn trăm trượng, cứ gia tăng một gang một tấc đều vô cùng khó khăn!
Cấp bậc vạn trượng? Đừng có mơ!
Chu Hằng gật gật đầu, đây hẳn là thế lực đến từ thời kỳ thượng cổ! Chỉ có ở thời đại đó, võ đạo hưng thịnh mới có thể làm ra cự hạm thước tấc kinh người như thế!
Ầm ầm ầm cự hạm này bay về phương hướng Võ Các, thân hạm to lớn giống như một con quái vật sắt thép. Rầm rầm rầm thân hạm từ từ mở ra 18 lỗ, mỗi một lỗ đều đẩy ra một họng pháo to lớn, đều nhắm chuẩn Võ Các.
- Linh Quang Pháo! Tang Thanh Sơn, Dương Chiêm, Băng Hoàng Nữ đồng thời cả kinh kêu lên.
- Linh Quang Pháo? Chu Hằng nhìn về phía Tang Thanh Sơn.
- Dùng linh thạch làm nguồn lực lượng, trải qua trận pháp phức tạp chuyển đổi, có thể bộc phát ra lực phá hoại hủy diệt ít nhất là Kết Thai Cảnh!
Tang Thanh Sơn giải thích cho Chu Hằng: - Loại phương pháp chế tạo đại sát khí này sớm đã mai một trong dòng sông lịch sử, làm sao có thể xuất hiện!
Linh Quang Pháo!
Người tới bất thiện, vừa tới liền hùng hổ dọa người!
Trong tiếng nổ lớn ầm ầm, không hạm dừng ở trên Võ Các, ném xuống một vùng bóng râm lớn cùng với lực áp bách to lớn.
- Bổn tọa Tẩm Huyết Thiên Quân. Dương Thiên, mau mau đem Chu Hằng tiểu bối giao ra đây! Trên không hạm truyền tới một thanh âm mênh mông cuồn cuộn.
Thiên Quân!
Hóa Thần Cảnh là Thiên Tôn, Thần Anh Cảnh là Thiên Quân! Đây là một vị Thần Anh Cảnh vô thượng, Hóa Thần Cảnh không ra, ai cùng tranh phong!
- Các hạ. Đây là nơi Võ Các ta truyền đạo, mời trở về đi! Trong Võ Các cũng vang lên một thanh âm du dương, tuy rằng không phải hết sức vang dội, lại khiến người tỉnh ngộ, giống như ở bên tai nói thầm.
- Ha ha ha! Mấy vạn năm trôi qua, võ giả bây giờ đều không biết tôn lão kính hiền sao? Thanh âm trên không hạm kia lại vang lên:
- Dương Thiên, bổn tọa nể mặt ngươi! Chu Hằng tiểu tử này giết con cháu Độc Huyết Tông ta, tội không thể tha. Ngươi bao che cho hắn, chính là cùng Độc Huyết Tông là địch, ngươi đã nghĩ rõ ràng chưa!
Độc Huyết Tông?
Độc Huyết Tông không phải một tông môn nhỏ của Lãng Nguyệt Quốc sao, đương kim tông chủ chẳng qua là cấp bậc Linh Hải Cảnh, khi nào chì chạy ra một đại năng Thần Anh Cảnh? Hơn nữa, tông môn Linh Hải Cảnh làm sao có thể có được pháp khí phi hành cường đại như vậy?
Nếu nói Tẩm Huyết Thiên Quân là mạo danh? Cái này... trước giờ chỉ có người thực lực thấp giả mạo tên của tông môn mạnh, nào có đạo lý ngược lại?
Hơn nữa, cách nói của Tẩm Huyết Thiên Quân này làm sao cổ quái như vậy, dường như không phải người hiện tại vậy!
Người trong Võ Các cảm thấy bất an, không ít người đã nhận ra 18 khẩu Linh Quang Pháo kia. Đây chính là đại sát khí siêu cấp, tất cả đều bắn tương đương với 18 vị cường giả Kết Thai Cảnh liên thủ oanh kích, hoàn toàn có thể trong nháy mắt phá hủy Võ Các!
- Hóa ra các hạ cũng là nhân vật thượng cổ! Thanh âm của Dương Thiên Thánh giả vang lên. Vút một bóng người cũng từ trong Võ Các bay ra, lơ lửng trên không. Chính là một lão nhân tóc hoa râm, trên thân tỏa ra khí tức khổng lồ như biển rộng, khiến người như tắm gió xuân.
- Cạc cạc cạc, Dương Thiên, niệm tình ngươi tu luyện tới Thần Anh Cảnh cũng rất không dễ, bổn tọa nói lại lần nữa. Đem Chu Hằng giao ra đây, đây là ân oán cá nhân giữa người này với bản tông! Tẩm Huyết Thiên Quân cũng không hiện thân, chỉ đem thanh âm truyền ra.
- Các hạ. Ngươi đã là nhân vật thượng cổ, chắc cũng nên biết Chu Hằng chính là hậu duệ của Vạn Cổ Đại Đế! Hậu duệ Đại đế, ngươi cũng dám gây thương tổn? Dương Thiên Thánh giả nghiêm nghị nói, thanh âm hóa thành một thanh thánh kiếm, hướng về phía cự hạm trên bầu trời chém tới.
Hắn mặc dù có từ tâm truyền đạo, nhưng cũng có hạo nhiên chính khí trừ gian diệt ác, một kiếm này là khí thế nghiêm nghị của hắn kết thành!
- Chỉ là tiểu bối cũng dám ở trước mặt bổn tọa nói đạo lý lớn gì! Tẩm Huyết Thiên Quân hừ lạnh một tiếng, một luồng sáng đen đột nhiên xuất hiện, hướng về phía thánh kiếm bao bọc cuốn tới.
Xì Xì Xì - - dưới sự ăn mòn mãnh liệt, thanh thánh kiếm kia trong nháy mắt liền bị ăn mòn sạch sẽ.
- Khi bổn tọa tung hoành thiên hạ, ngươi còn không biết ở đâu! Bóng đen chợt nhoáng, lại một người xuất hiện ở trên trời, cùng Dương Thiên Thánh giả xa xa giằng co. Là một lão nhân dáng người thon dài, khuôn mặt âm trầm, nhưng tóc đen đầy đầu tung bay, cùng mái tóc bạc của Dương Thiên Thánh giả hình thành đối lập rõ ràng.
- Các hạ, hiện tại đã không phải thời đại của các ngươi! Dương Thiên Thánh giả thản nhiên nói.
- Vô nghĩa. Bổn tọa hiện thân ở đâu, ở đó chính là thiên hạ của bổn tọa! Tẩm Huyết Thiên Quân quả quyết quát: - Dương Thiên, nếu ngươi không đem Chu Hằng giao ra đây, như vậy bổn tọa liền đem Võ Các này của ngươi hoàn toàn hủy diệt!
- Tiền bối, Thượng Thiên Võ Các chính là Thánh địa võ đạo, nhiều năm qua không biết bồi dưỡng được bao nhiêu tuấn kiệt võ đạo, phát huy võ đạo Nhân tộc ta, chống cự dị tộc. Ngươi dám bất kính đối với bản các, chính là cùng cả loài người là địch! Nguyên Thạch Hưởng cũng bay lên không trung.
Tẩm Huyết Thiên Quân liếc qua hắn một cái, khóe miệng nhếch lên một tia cười lạnh: - Chỉ là tiểu bối Kết Thai Cảnh cũng dám ở trước mặt bổn tọa kêu gào, thế đạo này thật sự là thay đổi rồi! Để bổn tọa cho các ngươi biết, thế giới này không thuộc về những người vô dụng các ngươi!
Hắn đưa tay phải ra, trong nháy mắt hóa thành một bàn tay đen to lớn, hướng về phía Nguyên Thạch Hưởng chộp tới.
- Hừ! Dương Thiên Thánh giả nổi giận gầm một tiếng, trong mũi phun ra hai dòng khí, hóa thành hai thanh trường kiếm chém về phía bàn tay đen.
- Chút tài mọn! Tẩm Huyết Thiên Quân khinh thường hừ nói, bàn tay đen duy trì tư thế vốn có, mặc cho hai thanh phi kiếm chém tới.
Phốc phốc!
Phi kiếm chém lên bàn tay đen, nhưng lại như trâu đất xuống biển, bị hấp thu. Bàn tay đen tăng vọt, hướng về phía Nguyên Thạch Hưởng chộp tới.
Ông!
Trên người Nguyên Thạch Hưởng lóe lên một bóng sáng, tạo thành một bóng trứng màu trắng. Bàn tay đen chộp xuống lại chộp hụt, Nguyên Thạch Hưởng xuất hiện ở ngoài trăm trượng, toàn thân tỏa ra khí thế vô cùng cường đại.
Kết Thai Cảnh chính là thần thức kết thành thần thai, khi thần thai ấp trứng, chính là Thần Anh Cảnh!
- Dương Thiên, bổn tọa hỏi một câu cuối cùng, giao người hay không? Tẩm Huyết Thiên Quân lạnh lùng nói, khí thế âm u lạnh băng trong nháy mắt bao phủ xuống dưới.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau