KIẾM ĐỘNG CỬU THIÊN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Kiếm động cửu thiên - Chương 316 - Chương 320

Chương 316: Cây mẹ


Cái hồ này cũng không lớn, kích cỡ cũng chỉ khoảng bốn năm trượng, hồ nước có màu phấn hồng, bên trên nổi cánh hoa thành mảng, nhưng vẫn có thể thấy được cửa ánh sáng xoay chuyển dưới đáy hồ.
- Có lẽ nó chính là cửa đi ra? Chu Hằng đứng lại bên bờ hồ.
Con lừa đen dùng mũi ngửi ngửi, nói: - Hẳn là dấu tích của lão quỷ kia!
- Lão quỷ nào? Tam Dương Thiên Tôn? Chu Hằng hỏi, hắn bỗng nhớ ra con lừa đê tiện này đến từ thời đại Vạn Cổ Đại Đế, khẳng định biết rất nhiều bí ẩn năm đó, hắn lại đi ném quyển sách sử sống này sang một bên không đi hỏi!
- Đương nhiên là lão già mất nết đó! Con lừa đen bĩu môi, đầy vẻ khinh thường. - Lão quỷ này già mất nết, cả ngày mặc váy hoa đào, bộ dạng biến thái ẻo lả!
Chu Hằng trợn mặt cứng lưỡi, đường đường cường giả Hóa Thần Cảnh lại khó coi như thế? Hắn dùng ánh mắt hoài nghi nhìn con lừa đen, hỏi: - Con lừa, có phải ngươi từng bị Tam Dương Thiên Tôn ngược đãi, lại đi vu khống người đã chết nhiều năm trước!
- Xì, lão già mất nết đó vốn là đồ biến thái, yên lành không làm đàn ông, học nữ nhân bôi son trát phấn, uốn tóc mặc váy, ngươi nói có biến thái hay không chứ? Con lừa đen xì mũi nói.
Chu Hằng thấy nó nói thẳng thắn như vậy, cũng không khỏi sinh ra hoài nghi, vị Tam Dương Thiên Tôn kia thật sự đến cỡ đó hay sao?
- Lão già mất nết kia vốn là nam nhân bảy thước, ít nhất lúc là Thần Anh Cảnh thì còn bình thường, nhưng có thể vì đánh vào Hóa Thần Cảnh tẩu hỏa nhập ma, lại còn nói mình gặp được thiên nữ tuyệt thế, làm hắn cảm thấy đó là kiếp trước của mình, cho nên phải ném bỏ thân nam nhân, làm lại nữ nhân! Con lừa đen nhún vai, ra vẻ như bó tay.
- Cái gì! Chu Hằng lại ngẩn ra, thiên nữ tuyệt thế?
Vốn hắn nghĩ đó là Mã Bộ Tiền ảo tưởng, nhưng ngay cả Tam Dương Thiên Tôn cũng nói hắn thấy được thiên nữ tuyệt thế, vậy thì không giống nữa!
Chẳng lẽ, nơi này thật sự có cái gọi là thiên nữ tuyệt thế?
Không đúng, Tam Dương Thiên Tôn là nhân vật mấy vạn năm trước, Mã Bộ Tiền không có cổ xưa như thế! Hai người làm sao có thể nhìn thấy cùng một thiên nữ tuyệt thế? Trừ khi... là tiên!
Trong nháy mắt, Chu Hằng lại có mấy phần mong chờ, muốn xem thử thiên nữ tuyệt thế này rốt cuộc xinh đẹp cỡ nào, có thể khiến cho một vị cường giả Linh Hải Cảnh mê muội, ngay cả Thần chích cũng không thể hình thành, làm một vị cường giả Hóa Thần Cảnh hoài nghi giới tính của mình, từ bỏ thân nam nhân!
Mị lực như thế làm người ta không thể tưởng tượng!
Thế gian thực sự có mỹ nhân tuyệt sắc như thế?
- Đi, đã có cửa có thể đi ra được, chúng ta có thể yên tâm đi tìm cây mẹ kia! Chu Hằng nhanh chóng hồi thần lại từ trong suy tưởng.
Một người một lừa tiếp tục đi tới.
Vài ngày say, sương mù trong rừng đào ngày càng dày, cuối cùng hoàn toàn che phủ mặt trời, phóng mắt nhìn là một mảnh hồng phấn, ngay cả đưa tay trước mặt cũng không nhìn thấy!
Hơn nữa, chẳng những tầm nhìn không ổn, ngay cả thần thức cũng không thể xuyên thấu qua tầng sương mù này, như một người thường đứng giữa ban đêm không ánh sáng trăng sao, giơ tay không thấy ngón.
Chu Hằng đành phải nắm lấy con lừa đen mà chạy, bằng không con lừa này căn bản không theo kịp hắn được.
May mà sương mù này không hề ảnh hưởng đến hắc kiếm, vẫn có phản ứng dữ dội trong không gian đan điền của hắn, chỉ dẫn phương hướng.
Đối với những người khác, sương mù này là chướng ngại to lớn, làm bọn họ không dám lộn xộn, hoàn toàn giống như người mù, cách làm lý trí nhất là lẳng lặng đợi cho sương mù tan đi.
Nhưng đối với Chu Hằng mà nói, đây lại là tin tức tốt, bởi vì hắc kiếm chỉ hướng sẽ không thay đổi.
Dường như, sau khi sương mù đến mức đỉnh, cây mẹ Thủy Tinh Đào sẽ dừng lại "nghỉ ngơi".
- Chu tiểu tử, sao ngươi lại dùng hai chân đi đường? Con lừa đen ở một bên thổi gió. - Thân là một con thú cưỡi, không phải là ngươi nên bò sát hay sao?
- Tiện lừa, có tin bây giờ ta ném ngươi ra hay không?
- Ha ha, đùa chút thôi, Chu tiểu tử ngươi thật là không có cảm giác hài hước!
- Đánh một con lừa đê tiện nào đó một trận, cảm giác hài hước của ta sẽ phục hồi, nhìn thấy một con heo cũng sẽ cười ha ha!
- Hắc hắc, trò đùa này tuyệt không buồn cười! Quả nhiên Chu tiểu tử ngươi không có cảm giác hài hước!
- Hả! Chu Hằng đột nhiên dừng lại, chỉ thấy sương mù trên bầu trời biến ảo, quả thật đang ngưng kết thành hình một người.
- Ồ? Con lừa đen cũng phát hiện, cũng phát ra tiếng hô nhỏ.
Sương mù không ngừng biến hóa, ngưng tụ thành hình người ngày càng rõ ràng, nhanh chóng phân biệt ra được đó là một nữ nhân, dáng người lung linh, mỗi một tấc đều có tỷ lệ xinh đẹp kinh người, chỉ là bóng dáng đã khiến người ta sinh ra ý nghĩ vô hạn.
Hình dạng khuôn mặt của nàng cũng chầm chậm trở nên rõ ràng, cuối cùng hình thành một khuôn mặt xinh đẹp hoàn mỹ vô hạn!Thiên nữ tuyệt thế!
Trong lòng Chu Hằng lập tức trào ra bốn chữ này!
Cho dù đó chỉ là sương mù hồng nhạt hình thành, căn bản không thể chân chính phác họa ra dung nhan nữ nhân kia, nhưng chỉ đường nét đơn giản đã đã xinh đẹp đến kinh hồn hút phách, làm linh hồn của người ta muốn bay mất!
Cuối cùng Chu Hằng hiểu được, vì sao Mã Bộ Tiền cam lòng coi nàng như trời, cả đời không thể hình thành Thần chích của mình, còn một vị Thiên Tôn Hóa Thần Cảnh lại hoài nghi giới tính của mình, nghĩ rằng đây là kiếp trước của hắn!
Bất kỳ ngôn ngữ nào cũng không thể hình dung được tuyệt mỹ của nàng, chỉ có thể tận mắt mà thấy, lâm vào trong ái mộ sâu sắc!
Chu Hằng vốn tưởng rằng Ứng Mộng Phạm đã là tuyệt sắc nhân gian, hơn nữa còn là sắc đẹp mấy chục năm, thậm chí mấy trăm năm mới sinh ra, thế gian không còn tìm thấy nữ nhân nào có thể so sánh được với nàng!
Nhưng sương mù tạo thành mỹ nữ, chỉ mới là bức phác thảo hồng nhạt, lại vượt xa Ứng Mộng Phạm không biết bao lần!
Ở dưới thiên nữ tuyệt thế diễm lệ, bất cứ mỹ nữ nào cũng chỉ phải lùi về làm nền.
Chu Hằng như mê như say, tinh thần hoảng hốt, như muốn cứ nhìn mãi, thẳng đến tận cùng thời gian.
Trong lòng hắn chấn động mạnh, tâm võ đạo của hắn đâu? Hắn có thể chìm đắm trong mỹ nữ không rút ra được? Hùng tâm tráng chí của hắn đâu? Theo đuổi của hắn đâu?
Ánh mắt bỗng hiện ra hai bóng kiếm màu đen, vụt vụt vụt, hắn chém hết mê loạn, xuất hiện ra vẻ cứng cỏi.
- Con lừa? Chu Hằng gọi.
- Ông bà ông vãi ơi, yêu nữ này quá sức lợi hại, ngay cả bổn tọa cũng thiếu chút không chống đỡ nổi, tim nhỏ đập loạn thình thịch thình thịch này! Con lừa đen liên tục hô to, dùng một chân không ngừng vỗ ngực.
Dù sao lừa đen không phải loài người, ánh mắt thẩm mỹ tuyệt đối không thể coi như loài người, cũng không vì thế mà say mê.
- Cái gọi là truyền thuyết thiên nữ tuyệt thế, lại là sự thật? Chu Hằng nhíu chặt chân mày, chẳng lẽ Tam Dương Thiên Tôn vì điều này mới thành lập truyền tống trận, thiên nữ tuyệt thế này lại có quan hệ gì với cây mẹ Thủy Tinh Đào?
- Đừng nhìn nữ, đi mau, yêu nữ này còn xinh đẹp hơn cả Thánh nữ Đông Linh Tiên Trì, bổn tọa cũng sắp không chịu nổi rồi! Con lừa đen nhắm mắt lại, còn quá đáng hơn dùng hai chân che mặt.
Không biết bao lâu, sương mù lại biến ảo, độ dày cũng không giảm đi, nhưng hình dáng thiên nữ lại nhanh chóng biến mất.
Chu Hằng xách con lừa đen, tiếp tục tiến tới theo hướng hắc kiếm chỉ.
Đi nhanh, đi nhanh, đi nhanh!
Hai ngày sau, cuối cùng sương mù bắt đầu tiêu tán, tốc độ của Chu Hằng lại nhanh hơn, bởi vì rất có khả năng, phương hướng hắc kiếm chỉ tới lại bắt đầu thay đổi. Hắn phát động Tấn Vân Lưu Quang Bộ đến đỉnh điểm, chân như ánh sáng xẹt qua, vụt qua bên trên rừng đào.
- Con lừa, ngươi nên giảm béo đi, sao mà nặng như thế! Chu Hằng lắc lắc tay, thiếu chút ném con lừa này ra ngoài.
- Xì, dáng người bổn tọa rất thon thả, chính là lừa trong loài lừa!
- ..... Còn không phải một con lừa đê tiện hay sao?
- Chu tiểu tử, coi chừng bổn tọa trở mặt với ngươi!
- Hắc, hả? Chu Hằng đột nhiên dừng lại, bên trong sương mù hồng nhạt bồng bềnh, đằng trước mơ hồ hiện ra một cây to chọc trời.
Chân chính là cây to chọc trời!
Cây to này cao cỡ nào, Chu Hằng căn bản không thấy được đỉnh, nhưng gốc quả thật như một tòa thành, to đến quá cỡ! Đây quả thật là một gốc cây đào, không có lá, chỉ có hoa đào nở rộ.
Hắc kiếm chỉ tới, chính là gốc cây to này... chỉ xéo tới trước, hẳn là trái nó kết ở trên đỉnh.
- Cây mẹ Thủy Tinh Đào! Con lừa đen lập tức thẳng mắt, nước miếng chảy ào ào.
- Không hay! Chu Hằng hô khẽ, thân hình lướt qua, theo sương mù không ngừng tiêu tan, gốc cây đào to lớn này cũng bắt đầu di chuyển.
- Đuổi theo! Con lừa đen giãy ra, tung bốn chân chạy hết mức.
Chu Hằng cũng đuổi sát theo, vù vù, một người một lừa vội vào leo lên trên thân cây. Lúc này, tốc độ cây đào càng lúc càng nhanh, cuối cùng đạt đến cực hạn. Mặc dù không kinh khủng như Chu Hằng toàn lực thi triển Tấn Vân Lưu Quang Bộ, nhưng võ giả Linh Hải Cảnh bình thường cũng không thể đạt đến.
- .... Con lừa, tạo hình của ngươi đúng là không tệ mà! Chu Hằng nhìn con lừa đen sải bốn chân bám lên thân cây, ưỡn mông lên, rất là khôi hài.
- Gâu, Chu tiểu tử ngươi thèm cắn hả? Tuy rằng con lừa đen hình thành Thần chích, có thể đạp không mà đi ở mức nhất định, nhưng tốc độ cây đào di động cực nhanh, nó đạp hụt một bước là sẽ bị ném ra đằng xa.
Một người một lừa bò lên trên, bò lên khoảng ngàn trượng, lúc này mới vươn ra một nhánh, một nhánh tiếp một nhánh, cuối cùng con lừa đen không cần bám lên thân cây, mà có thể nhảy qua lại giữa các nhánh.
- Ngừng! Chu Hằng đột nhiên giơ tay cản lại, nói: - Có động tĩnh!
- Hả, chỗ này còn có người khác? Là ba tên tiểu quỷ kia? Con lừa đen chắp tay đứng, nó đã giả bộ câm điếc đủ rồi, hiện tại dù có gặp ba người Tang Thanh Sơn cũng sẽ không phải ngậm miệng nữa.
Oong!
Trận gió lốc quét tới, hoa đào tung lên, một con ong vàng to lớn đột nhiên hiện ra, thân thể lớn như con trâu, bốn cánh cực mỏng như giấy, vỗ ra gió thật mạnh.
Yêu thú Linh Hải Cảnh!
Vù, ong vàng này vừa xuất hiện liền lao về phía Chu Hằng, cái kim nhọn dài nhắm thẳng vào ngực Chu Hằng.
Chu Hằng hừ một tiếng, xiết tay phải, đánh ra nắm đấm màu vàng, thẳng lên kim của ong vàng.
Ầm!
Dưới một quyền, chiếc kim màu xám đen của ong vàng bị đánh cong lại, ong vàng đau đến vỗ cánh bay đi, trong mắt toát ra giận dữ vô cùng.
Chu Hằng không khỏi khựng lại, bởi vì một quyền của hắn lại không đánh gãy kim của ong vàng này, quả thật làm hắn bất ngờ.
Một đạo ánh sáng mờ lóe lên, kim của ong vàng lập tức lại thẳng ra như kiếm, lại vỗ cánh lao thẳng vào Chu Hằng, chiếc kim cắt qua không gian, phát ra tiếng kêu sắc bén.
- Chu tiểu tử, không cần nể mặt bổn tọa, đánh đi! Đánh! Con lừa đen ở một bên góp náo nhiệt.
Chu Hằng hừ một tiếng, tay phải rung lên, tế ra hắc kiếm, phát động khí thế Tử Diễm Thiên Long, ong vàng lập tức tan vỡ tâm thần, xẹt, ánh sáng đen lóe lên, đâm vào trong ngực ong vàng.
----------oOo----------

Chương 317: Thiên nữ tuyệt thế


Chu Hằng chấn động hắc kiếm, mũi kiếm xẹt qua, con ong lớn liền bị xẻ làm hai.
Hắn lấy ra yêu hạch, các bộ phận khác thì một đạp văng xuống cây mẹ. Loại yêu thú này toàn thân là sụn rỗng ruột, thật không tìm ra chỗ nào là thịt, như vậy tự nhiên không có tư cách thu vào Cửu Huyền Thí Luyện Tháp.
- Có loại ong lớn này, nói rõ là có Thủy Tinh Đào! Con lừa đen hai mắt tỏa sáng, nước miếng ròng ròng.
- Dựa vào cái gì mà nói vậy? Chu Hằng hỏi.
- Chu tiểu tử ngươi nghĩ thử xem, chỗ này căn bản không có thức ăn, ong lớn đó ăn cái gì? Tự nhiên là phấn hoa! Phấn hoa của cây mẹ Thủy Tinh Đào, cây con khác nở ra hoa cũng không cách nào kết quả được! Con lừa đen nói.
Con lừa này phân tích cũng khá là có lý.
Chu Hằng gật đầu, nói: - Con lừa, nếu chỉ có một trái Thủy Tinh Đào, vậy thì phân chia thế nào?
- Tự nhiên là một mình bổn tọa lấy riêng! Con lừa đen không chút xấu hổ nói.
- Hai trái thì sao?
- Bổn tọa khẩu vị lớn, một trái làm sao đủ no, hai trái mới miễn cưỡng nhấm ra chút mùi vị!
- ..... Vô sỉ cũng có thể vô sỉ đến mức hùng hồn thế này, con lừa đê tiện ngươi tuyệt đối là đứng đầu thế gian!
- Quá khen! Quá khen!
Đối mặt với con lừa đê tiện không biết xấu hổ này, Chu Hằng còn không sinh ra nổi tâm tình khinh bỉ, chỉ có thể thầm hạ quyết tâm, nếu như phát hiện Thủy Tinh Đào thì tuyệt đối không khách khí với con lừa đen, phải lập tức cướp ngay!
Bằng không, chỉ có nước bị con lừa đen một hơi nuốt mất.
Bọn họ tiếp tục đi tới trước, vừa không ngừng tìm kiếm Thủy Tinh Đào, nhưng khắp nơi là hoa đào nở rộ, mùi hương phà vào mặt, nhưng đừng nói Thủy Tinh Đào đã chín, ngay cả đào non cũng không thấy một trái.
Oong! Oong!
Khoảng nửa ngày su, bỗng thấy hai con ong vàng to lớn xuất hiện cùng lúc, không chút do dự liền phát động công kích Chu Hằng cùng con lừa đen.
- Là tiểu tử kia giết đồng bọn của các ngươi, đừng tìm bổn tọa, bổn tọa chỉ nhìn náo nhiệt! Con lừa đen la oai oái, rõ ràng đều là tồn tại Thần chích vừa thành, nhưng lại không hề có phong phạm cao thủ, chỉ biết chạy tán loạn khắp nơi.
Con lừa đê tiện này thật đúng là đồ dở hơi!
Chu Hằng thở dài, ánh mắt nghiêm nghị, phát động Tử Diễm Thiên Long, khí tức sôi trào. Hai con ong lớn đồng thởi rùng mình, khí tức liền trở nên hỗn loạn, bỗng đụng ầm vào nhau.
Một kiếm vẽ ra, màu đen chợt lóe, hai con ong lớn nháy mắt là chết.
- Chậc chậc chậc, Tử Diễm Thiên Long quả nhiên mạnh mẽ, khó trách năm đó Vạn Cổ Đại Đế có thể lật tay trấn áp quá khứ vị lai. Các tộc vạn cổ, ngay cả Huyền Tôn cũng phải cam bái hạ phong! Con lừa đen ở một bên đủng đỉnh nói.
- Ngươi lại thật là nhàn rỗi!
Chu Hằng cười nói. - Nhưng mà, loài ong thường là quần cư, tuy rằng những con ong này lớn một chút, nhưng có lẽ cũng thế! Chúng ta... có thể chọc trúng tổ ong rồi!
Nói là nói vậy, nhưng trên mặt hắn không có chút căng thẳng, ngược lại là tràn đầy mong chờ. Dù sao tinh khí sinh mệnh Linh Hải Cảnh là vật thập toàn đại bổ cho hắn.
- .... Vì lý do an toàn, bổn tọa có nên vào Cửu Huyền Thí Luyện Tháp nghỉ ngơi trước được không? Con lừa đen không biết xấu hổ nói.
- Được, nhưng ngươi đã vào thì sau này đừng mong đi ra nữa! Chu Hằng cười hắc hắc.
- Vậy bổn tọa cứ cố mà đứng một bên cổ vũ cho ngươi vậy! Con lừa đen vội vàng đổi ý.
- Con lừa, có người nào đã nói ngươi rất vô sỉ hay chưa?
- Bổn tọa sáng ngời như trời trăng, làm sao có thể dính dáng với vô sỉ được chứ? Chu tiểu tử, người đừng có mà nói xấu bổn tọa!
- Ta nói lại lần nữa, gặp kẻ vô sỉ nhiều rồi, nhưng đạt đến cấp bậc như ngươi, quả thật là trong vạn không có một cái!
Trong lúc nói, bọn họ lại tiếp tục đi lên trên.
Liên tục hai ngày, một người một lừa vẫn không lên đến đỉnh cây mẹ, nhưng ong lớn lại gặp mấy nhóm nữa, bị Chu Hằng không chút khách khí giết sạch, tích lũy linh lực đã lên thẳng Linh Hải nhất trọng thiên hậu kỳ!
Chu Hằng lại thật mong là cái tổ ong này đủ lớn, như vậy nó còn quý giá hơn cả Thủy Tinh Đào đối với hắn. Hắn hoàn toàn có thể đột phá Kết Thai Cảnh ở trong này, sau đó trở lại Lãng Nguyệt Quốc một kiếm san bằng Ứng gia.
Mà mấy đợt ong lớn liên tục, rốt cuộc bầy ong này bị chọc giận, mấy chục con ong lớn đồng thời xông ra, tiếng ong ong thật to, tạo thành cả một mảng mây đen, phát động công kích dữ dội vào một người một lừa. Chu Hằng hừ khẽ một tiếng, Tử Diễm Thiên Long quét qua, tất cả ong lớn đều khựng lại!
Chiến đấu cấp bậc Linh Hải Cảnh, dù làm chút sai sót cũng có thể chí mạng, huống chi là khựng lại rõ ràng như vậy. Hắc kiếm xẹt qua, vô tình thu gặt sinh mệnh, đồ đao của tử thần đã giơ cao.
Khí thế uy áp sử dụng lúc quần chiến có hiệu quả đặc biệt rõ ràng, chỉ cần ý thức của đối thủ yếu hơn mình, như vậy Thiên long rống lên liền không đánh tự tan rã, ngay cả linh lực mạnh hơn nữa cũng có ích gì?
Cũng như lưỡi dao sắc bén có thể cắt thịt, nhưng không có tay cầm đẩy đi, chỉ riêng sắc bén thì có thể phát huy được tác dụng gì? Linh lực chính là dao, nhưng ý thức mới là cánh tay điều khiển thật sự!
Một vòng kiếm chém qua, đám ong này chỉ còn lại ba con, nhưng đằng sau đầu đều hình thành Thần chích. Tuy rằng vẫn chưa hoàn toàn bước ra trình tự Linh Hải Cảnh, nhưng ít nhất cũng có tiêu chuẩn ba người Tang Thanh Sơn, cho dù không thể vận dụng Thần chích, chiến lực cũng không đến mức không chịu được một đòn.
Ba con ong lớn đều gầm lên, hoàn toàn bỏ qua con lừa đen, phát động công kích dữ dội vào Chu Hằng.
Tử Diễm Thiên Long của Chu Hằng có tác dụng khắc chế rất mạnh lên Thần chích, nhưng không phải là vạn năng. Chỉ cần ý thức của đối thủ đủ cứng cỏi, như vậy sẽ không còn tác dụng khác, ba con ong lớn này có trình tự thực lực tương đương với Tang Thanh Sơn, chiến lực vô cùng đáng sợ.
Đối thủ rất tốt!
Chu Hằng bùng lên hào khí, hắc kiếm quét qua, hắn kích động sôi máu, Lăng Thiên Cửu Thức đã lâu không dùng cuối cùng cũng được sử dụng đến.
Cả bầu trời nháy mắt thành một mảnh màu đen, như là tất cả trời trăng ngôi sao bỗng nháy mắt biến mất, toàn bộ vũ trụ chỉ còn lại một người, một thanh kiếm, múa lên vô tận giận dữ.
Ngao!
Rồng ngâm phượng hót, đại đạo kêu lên, thiên địa chấn động!
Lăng thiên thức thứ tám!
Tám kiếm hợp lại!
Xẹt xẹt xẹt xẹt xẹt!
Kiếm quang vô tận lưu chuyển, khi màu đen tan hết, chỉ thấy ba con ong lớn kia hoàn toàn biến thành mảnh vụn, trong phần xác sót lại không tìm ra được mảnh nào lớn hơn hạt gạo!
Thân mình Chu Hằng lảo đảo, sắc mặt nháy mắt trắng bệch, cả người toát ra cảm giác suy yếu vô cùng.
Lăng Thiên Cửu Thức này đúng là không phải người dùng mà!
Chỉ là chồng tám thức mà thôi, lại chỉ đánh ra một kiếm, nhưng lại tiêu hao sạch linh lực toàn thân hắn!
Hắn là là Linh Hải Cảnh đó! Hình thành Linh Hải, linh lực sinh sôi không thôi, kéo mãi không hết, lại chỉ chém ra một kiếm liền hao hết sạch!
Còn ác hơn cả Tấn Vân Lưu Quang Bộ nữa! Hai bộ Pháp kỹ này, chắc đều là tiên thuật!
Hắc kiếm không cần nói là tiên vật, nó truyền thừa Lăng Thiên Cửu Thức tự nhiên cũng là tiên pháp, uy lực vô cùng! Còn Tấn Vân Lưu Quang Bộ là truyền thừa từ Khổng Ngạo Côn, vị lão huynh này 99% là tiên nhân, truyền thụ bộ pháp tự nhiên cũng không phải phàm kỹ.
Tiên pháp tự nhiên là tiên nhân mới có thể thi triển, hắn miễn cưỡng vận chuyển, kết quả là linh lực nhanh chóng bị hao sạch, mặc kệ là cảnh giới của hắn thế nào, chỉ là tương ứng tăng lên uy lực của tiên pháp mà thôi.
So sánh qua lại, vẫn là Lăng Thiên Cửu Thức ác hơn, hắn là cường giả Linh Hải Cảnh cũng chỉ có thể miễn cưỡng vận chuyển một kiếm!
Nhưng uy lực này thật sự đáng sợ, Chu Hằng tin tưởng, chỉ cần Ứng Thừa Ân không sử dụng pháp khí Thần Anh Cảnh kia, hắn tuyệt đối có thể một kiếm chém giết đối phương!
- Chu tiểu tử, cây kiếm đen của ngươi quả thật là bảo bối! Con lừa đen chảy nước miếng ròng ròng, tham lam nhìn chằm chằm bảo kiếm, như đang cân nhắc có thể thừa lúc Chu Hằng mất sức thế này xuống tay sau lưng hay không. - Đáng tiếc đã gãy, bằng không tuyệt đối là pháp khí đệ nhất thiên hạ!
Chu Hằng cười ha ha, thu hắc kiếm vào không gian đan điền, miễn cho con lừa đê tiện này lại nổi lòng tham.
Hắn bắt đầu luyện hóa tinh hoa sinh mệnh mà hắc kiếm hấp thu được, chỉ nửa giờ sau, hắn chẳng những phục hồi linh lực, hơn nữa còn thừa thải có được tiến bộ cực lớn - Vừa rồi có mấy chục con ong lớn cấp bậc Linh Hải Cảnh, lại còn ba con đạt tới Linh Hải tam trọng thiên đỉnh phong,chỗ tốt tự nhiên cực lớn.
Chu Hằng tích lũy linh lực vốn đã đạt đến Linh Hải nhất trọng thiên hậu kỳ, sau khi luyện hóa xong toàn bộ những chỗ tốt này, hắn cũng chạm vào vách chắn cảnh giới, có thể đột phá rồi.
Tự nhiên là không cần phải do dự, bắt đầu ngay.
Đối với Chu Hằng mà nói, chỉ cần hoàn thành tích lũy linh lực, đột phá tiểu cảnh giới là chuyện dễ dàng như uống nước. Không gian đan điền nhanh chóng được tiếp tục mở rộng, Linh Hải mở rộng gấp ba, linh khí thiên địa tẩy rửa, củng cố cảnh giới của hắn.
- Chu tiểu tử, ngươi là cái quái thai! Con lừa đen tận mắt nhìn toàn bộ quá trình, không khỏi cảm khái - tuy rằng lúc trước nó cũng đã thấy rồi.
- Như nhau, như nhau! Ngươi cũng là một con lừa quái!
Xử lý xong đợt ong lớn này, một người một lừa liền không còn gặp phải công kích nữa, không khỏi làm Chu Hằng có phần thất vọng, thở dài không thôi.
Cây mẹ dù cao, nhưng cuối cùng vẫn có tận cùng.
Lại qua hai ngày, Chu Hằng cùng con lừa đen cuối cùng đi đến vị trí đỉnh cây.
- Thủy Tinh Đào! Con lừa đen đột nhiên kinh hô, vù, cả người liền xông tới.
Ánh mắt Chu Hằng quét qua, chỉ thấy ở chỗ đỉnh ngọn cây quả nhiên kết thành hai trái đào, giống như thủy tinh, có phần trong suốt, dù cách thật xa vẫn tỏa ra mùi hương thơm mê người. Thật là kỳ lạ, cây mẹ này khổng lồ như vậy, nhưng kết thành trái lại không khác mấy trái đào bình thường, nghĩ thế nào cũng không hiểu được.
Khi ánh mắt Chu Hằng nhìn thấy một đóa hoa đào cực lớn, không khỏi toát ra rung động dữ dội.
Bên trong đóa hoa đào, có một nữ nhân tuyệt sắc đang nằm!
Thiên nữ tuyệt thế!
Khè!
Trong nhất thời Chu Hằng cảm giác như đầu mình bị đánh vào thật mạnh, chỉ còn một mảnh trống rỗng, không còn ý nghĩ gì khác.
Sương mù hồng nhạt hình thành thiên nữ tuyệt thế cũng đã vô cùng tuyệt mỹ, thậm chí làm cho Ứng Mộng Phạm cũng phải u ám tối lại! Một cái ảnh ảo đã như thế, vậy thì người thật có mị lực mạnh đến cỡ nào?
Đẹp đến làm người ta không thở nổi!
Đẹp đến làm người ta điên cuồng!
Thế gian... thật sự có nữ nhân tuyệt sắc như vậy!
Nàng như không có một sợi vải, mái tóc dài đen bóng xõa trên vai ngọc nõn nà như ngà voi, xương quai xanh tinh xảo tỏa ra gợi cảm chí mạng, bộ ngực hơi lồi lên hút lấy người ta, lại bị một mảnh cánh hoa hồng nhạt che đi cảnh xuân còn lại. Sau đó, chỉ còn thấy được đôi chân ngọc thon dài xinh đẹp.
Tuy rằng không nhìn được dáng người cụ thể thế nào, nhưng dung mạo tuyệt mỹ vô song của nàng lại khiến bất kỳ ai cũng phải chìm đắm!
Oong!
Nhưng vào lúc này, hắc kiếm rung động mạnh, tự động trồi ra khỏi không gian đan điền của Chu Hằng, nhắm ngay thiên nữ tuyệt thế, vù một cái bắn tới!
----------oOo----------

Chương 318: Mảnh vụn hắc kiếm


Chu Hằng kinh hãi, vội vàng triển khai Tấn Vân Lưu Quang Bộ đuổi theo hắc kiếm, tay phải vung lên chụp lấy chuôi kiếm, muốn ngừng thế tới của hắc kiếm!
Nữ nhân tuyệt sắc như thế, gặp liền yêu quý, nâng niu không kịp, ai lại tổn thương?
Chỉ là thế tới của hắc kiếm còn nhanh hơn cả Tấn Vân Lưu Quang Bộ, Chu Hằng căn bản không đuổi kịp, chỉ có thể trơ mắt nhìn khoảng cách giữa hắn và hắc kiếm càng lớn hơn. Hắn rống lớn, vội dùng thần thức khống chế hắc kiếm, muốn thu hồi nó về không gian đan điền.
Nhưng mà, hắc kiếm ngoảnh mặt làm ngơ mệnh lệnh của hắn, không chút ngừng lại tiếp tục bắn về phía thiên nữ tuyệt thế.
- Không.... Chu Hằng giận dữ gầm lên, không nói rõ là không chịu được một mỹ nhân tuyệt thế máu tươi đương trường, hay là bởi hắc kiếm không nghe theo mệnh lệnh của hắn,làm hắn nổi trận lôi đình.
Vương giả, cần có nắm giữ tuyệt đối!
Hắc kiếm đâm ra, lưỡi gãy cách cổ ngọc trắng muốt của mỹ nữ tuyệt thế không được nửa tấc!
Ầm!
Ngay lúc này, một đạo khí tức kinh khủng quét qua, ầm ầm cuốn tới, con lừa đen đang há to miệng muốn cắn lấy một trái Thủy Tinh Đào gần nhất, nhưng đạo khí tức này quét qua, nó trực tiếp cứng ngắc toàn thân, bịch một cái lăn quay ra cành cây.
Một đạo ánh sáng màu đen trồi lên từ ngực thiên nữ tuyệt thế, thế tới của hắc kiếm nháy mắt ngừng lại!
Khí thế cao quý, bá đạo không cách nào hình dùng, như là sóng thần gầm thét, vượt xa xa trình độ đại chiến của các cường giả Kết Thai Cảnh, Thần Anh Cảnh ở Tử Vong Sâm Lâm ngày xưa, nó khủng bố tuyệt đối có thể làm cường giả Kết Thai Cảnh, Thần Anh Cảnh không thở nổi!
Hắc kiếm vẫn không ngừng rung động, chuôi kiếm khẽ lay chuyển, như đứa nhỏ đói quá cầu xin thức ăn.
Chu Hằng và hắc kiếm có thần thức nối liền, có thể dễ dàng cảm ứng được hắc kiếm biểu lộ ra thân cận với thiên nữ tuyệt thế, thậm chí còn có một tia một chờ.
Sao lại thế này?
Chẳng lẽ hắc kiếm này trước kia thuộc về thiên nữ tuyệt thế?
Chu Hằng không bị khí thế to lớn kia chấn cho ngất đi, là bởi tâm thần của hắn vẫn luôn liên hệ với hắc kiếm, thanh thần kiếm này có thể làm hắn ngăn cản được công kích thần thức bất kỳ cấp bậc nào.
Hắn chú ý hắc kiếm, hiện tại hắn đã hiểu mục đích của hắc kiếm không phải là giết mỹ nữ tuyệt thế, mà đang khao khát gì đó.
Ánh sáng đen ngày càng chói, toàn bộ thiên địa như bóng kiếm màu đen bay múa, không có biên giới!
Thời gian như ngừng trệ vào lúc này!
Oong! Một đạo khí đen càng sâu đậm hơn trồi lên từ ngực thiên nữ tuyệt thế, ánh mắt Chu Hằng chợt ngưng, đó là một mảnh vỡ lưỡi kiếm màu đen.
Không lớn, cũng chỉ dài một tấc mà thôi, toàn thân màu đen, cùng một thể với hắc kiếm.
Hắc kiếm rung động càng nhanh hơn, như đang phát ra những tiếng kêu gọi không âm thanh.
Cạch!
Mảnh vỡ kiếm gãy này lập tức dung hợp làm một với hắc kiếm, màu đen hoa mắt lóe lên, mảnh kiếm vỡ kia không thấy, nhưng đoạn kiếm màu đen lại dài thêm một tấc!
Dung hợp vào nhau!
Vù!
Hắc kiếm lóe lên biến mất, quay về không gian đan điền của Chu Hằng, nhẹ nhàng trôi nổi, khí thế tràn đầy, không còn một chút vội vàng nào!
Thì ra, hắc kiếm vẫn luôn chỉ tới là mảnh vỡ thuộc về nó, căn bản không phải Thủy Tinh Đào!
Khó trách vội vàng như thế!
Bù đắp bản thân, đây là khao khát của mỗi một vật phẩm có linh tính.
Mọi khí tức kinh khủng nháy mắt biến mất, nhưng hào quang đen trên người thiên nữ tuyệt thế lại không tan đi, mà không ngừng xoay tròn quanh nàng. Làm mái tóc đen của nàng bay lên cao, có một loại mỹ cảm không nói rõ được.
Tựa như tiên nữ cửu thiên giáng trận, xinh đẹp đến cực hạn!
Ngay cả ý chí vững vàng Chu Hằng đã củng cố lại, nhưng vừa nhìn vẫn cảm thấy si mê mất hết tâm thần, chỉ muốn ở cả đời cùng nàng!
--- Chỉ dựa vào một cái ảo ảnh sương mù đã khiến một vị cường giả Linh Hải Cảnh có tiền đồ rộng lớn chìm đắm, cả đời dừng lại không tiến, càng làm một vị Thiên Tôn Hóa Thần Cảnh hoài nghi giới tính của mình, đây là tuyệt mỹ cỡ nào?
Huống chi là người thật của nàng!
Chu Hằng cuối cùng là Chu Hằng, chiến lực của hắn có lẽ không phải mạnh nhất thế gian, nhưng nói đến ý chí cứng cỏi, hắn tuyệt đối xếp hàng đỉnh cao. Tâm linh nghiêm lại, hắn liền khôi phục bình thường, trong ánh mắt nhìn về phía thiên nữ tuyệt thế chỉ còn thưởng thức mà không say đắm. Hào quang đen quét qua, cuống hoa đào dần dần héo rũ, thân thể thiên nữ tuyệt thế từ từ rơi xuống, tựa như trái cây chín muồi muốn rơi khỏi nhánh cây.
Chu Hằng vội tiến lên, giơ tay ra, đón đỡ thiên nữ tuyệt thế.
Hương thơm lan tỏa, mềm mại không xương.
Chu Hằng cảm thấy như đang ôm một món báu vật vô giá, không khỏi càng thêm cẩn thận, nhưng hắn lại liền cười, còn không phải chỉ là một nữ nhân, chỉ là xinh đẹp một chút!
Xinh đẹp này có phần hơi quá rồi!
Hắn cúi đầu liếc qua, uốn nắn lại ý của mình, cô gái này nếu chỉ "đẹp chút", vậy thế gian còn có mỹ nữ hay sao?
Mỹ nhân như vậy... ngàn vạn năm mới xuất hiện một người?
Lông mi thật dài rung lên, mí mất nhấp nháy, Chu Hằng cảm giác được dòng máu lưu chuyển của cô gái trong lòng bỗng tăng mạnh.
Sắp tỉnh lại rồi!
Trong lòng Chu Hằng tràn đầy tò mò, hắn có rất nhiều thắc mắc.
Nữ nhân này là chủ nhân đời trước của hắc kiếm? Bằng không, sao trong thân thể nàng lại có được một đoạn mảnh vỡ hắc kiếm? Hơn nữa hắc kiếm còn có vẻ thân cận nàng, nàng tuyệt đối không thể bị chủ nhân hắc kiếm đời trước làm bị thương, mà lưu lại một đoạn mảnh vỡ trong người.
Nàng cũng đã ở trong này mấy vạn năm, nhưng làm sao vẫn còn sống?
Tiên nhân?
Chu Hằng có cảm giác da mặt co rút, Vạn Cổ Đại Đế khí phách cỡ nào, kỳ tài ngút trời cỡ nào, nhưng vẫn phải tranh giành cơ hội thành tiên với rất đông Thiên Tôn Hóa Thần Cảnh! Còn bây giờ tiên nhân lại chạy ra một cái tiếp một cái, ngược lại Thiên Tôn Hóa Thần Cảnh càng thêm hiếm, cái này là chuyện gì?
Ở trên người thiên nữ tuyệt thế này, Chu Hằng không hề cảm thấy có chút khí tức gì, như là đối phương chỉ là một người bình thường đến không thể bình thường hơn.
Mí mắt run lên, nàng mở đôi mắt ra, trắng đen sáng ngời, đôi mắt như trân châu đen tốt nhất, trong suốt, sáng bóng, không dính một chút bụi trần thế gian.
Nàng vốn đã xinh đẹp đến không cách nào hình dung, sau khi mở mắt ra, càng thêm linh khí , làm mị lực của nàng tăng lên theo cấp số nhân!
Thuần khiết như nước, sáng tỏ như trăng!
Thiên nữ tuyệt thế lẳng lặng nhìn Chu Hằng, một lát sau, giơ hai cánh tay ngọc trắng muốt quấn lên cổ Chu Hằng, di động người, càng chui sâu vào trong lòng Chu Hằng, như muốn đổi tư thế thoải mái hơn mà ngủ tiếp.
- Này này này! Chu Hằng vội vàng ngăn cản, tuy rằng ôm mỹ nữ này là hưởng thụ to lớn, nhưng bây giờ có chuyện càng trọng yếu hơn, trong lòng hắn đang tràn đầy thắc mắc mà!
- Nha? Tuyệt thế mỹ nữ bị đánh thức, khuôn mặt xinh đẹp lộ ra vẻ không vui, bị nàng liếc một cái, Chu Hằng có một loại kích động muốn lấy cái chết tạ tội! Nàng dùng ánh mắt khó hiểu nhìn Chu Hằng, ánh mắt toát ra vẻ không hiểu.
- Cô là ai? Chu Hằng nghiêm mặt hỏi. - Nha! Da? Thiên nữ tuyệt thế thốt lên âm từ quái dị, ánh mắt càng thêm khó hiểu.
Chu Hằng muốn nổi điên: - Cô không biết nói?
- Nha nha nha! Thiên nữ tuyệt thế dùng âm từ đơn kêu lên, giống như đứa trẻ con đang ê a tập nói.
Mái tóc của nàng bay nhè nhẹ, trên người cuộn quanh những mảnh cánh hoa đào lớn, bao bọc thân thể mê người tuyệt đẹp nhân gian, eo nhỏ mông cao, ngực cao vụt vừa nhìn là thấy, còn tỏa ra mùi hương hoa đào nhàn nhạt, không biết là mùi hương thân thể nàng, hay là từ cánh hoa.
Chu Hằng đột nhiên có một loại suy đoán toa gan, cô gái này, không phải là gốc cây mẹ Thủy Tinh Đào này thai nghén ra đấy chứ!
Vạn vật có linh, gốc cây mẹ to lớn này hoàn toàn vượt xa cực hạn tưởng tượng của loài người, nếu nói thành tinh thì Chu Hằng tuyệt đối tin tưởng! Một gốc cổ thụ tụ tập linh khí thiên địa, thai nghén ra một sinh linh thì có gì mà kỳ quái?
Ngay cả thứ kỳ quái như con lừa đen cũng sinh ra được, còn có gì mà không thể?
- Cô là ai?
Chu Hằng vừa dùng tay ra dấu, nhưng nói rồi hắn liền cười khổ, hắn cũng không biết ngôn ngữ của người câm điếc mà.
Thiên nữ tuyệt thế giãy khỏi vòng tay của Chu Hằng, chân trần đạp trên cành cây, đột nhiên phát ra tiếng cười hì hì, nàng giơ chân lại đạp, như là chuyện này rất thú vị.
Chu Hằng đặt tay bóp trán, vừa mới làm Ứng Mộng Phạm khôi phục bình thường, lại thêm một cái đứa nhỏ to xác hay sao?
Thiên nữ tuyệt thế toàn thân đều là bí mật, nhưng ngay cả lời cũng không nói được, làm sao mà liên kết được chứ?
- A...
Tiếng hét thảm vang lên, con lừa đen nhảy dựng lên, bốn chân đạp điên cuồng, lập tức đụng đầu vào cành cây, lại bắn nó ngược trở lại, đặt mông xuống dưới.
- Chu tiểu tử, vừa rồi bổn tọa thấy ác mộng, phát hiện bị ngươi ăn mất Thủy Tinh Đào! Con lừa đen nhìn thấy hai trái Thủy Tinh Đào vẫn còn treo nguyên lành trên đỉnh, lúc này mới thở phào, giơ chân lướt qua tràn như là đang lau mồ hôi.
Sắc mặt Chu Hằng tối sầm. - Ngươi nghĩ rằng ta là ngươi hay sao?
- Hắc hắc hắc! Con lừa đen tự biết đuối lý, vội vàng quay đầu, lại thấy được thiên nữ tuyệt thế kia.
Nó lập tức dựng thẳng hết bộ lông, như đang thấy quỷ, trực tiếp nhảy cao ba trượng, hoảng hốt gào lên: - Nữ nhân này lại là sự thật!
Nó tự nhiên cũng nhận ra cô gái này chính là ảo ảnh sương mù mà bọn họ thấy được lúc nãy, hơn nữa còn là Tam Dương Thiên Tôn thấy được mấy vạn năm trước.
Một người nên sớm chết vô số năm trước vẫn xuất hiện còn sống sờ sờ, sao mà không làm nó hoảng sợ!
Đây không phải là phong ấn trong Thời Gian Nguyên Dịch mà!
- A? Thiên nữ tuyệt thế nhìn thấy con lừa đen, như thấy được món đồ chơi thú vị, lập tức toát ra nụ cười mê người, đạp bước sen đi về phía con lừa.
- Chu tiểu tử, mau tới cứu mạng, bổn tọa bị nàng nhìn vào, sao mà toàn thân không nhúc nhích được! Con lừa đen gào lên.
- Sắc lừa! Thấy mỹ nữ liền nhũn cả chân, con lừa đê tiện này thật là không có cốt khí mà!
- Đây là yêu nữ! Bịch, con lừa đen bốn chân nhũn ra nằm sát xuống cành cây, ngay cả đầu lừa cũng không ngẩng lên được.
Thiên nữ tuyệt thế đi tới cạnh con lừa đen, dùng tay nhỏ lướt qua bộ lông bóng loáng của nó, liền nhanh chóng không có hứng thú, xoay người đi về phía Chu Hằng, vừa ngáp như đang muốn ngủ.
Khi nàng đi ra được một trượng, con lừa đen liền nhảy vụt lên, tràn đầy sợ hãi. - Chu tiểu tử, nàng tuyệt đối là yêu nữ, bổn tọa bị nàng tới gần liền không còn sức đứng được nữa!
- Sắc lừa, đừng kiếm cớ nữa! Chu Hằng khinh thường, sao hắn lại không bị gì chứ?
Con lừa đen tức giận đến kêu oa oa, rống lên: - Không được sỉ nhục lừa phẩm của bổn tọa!
- Cái con lừa đê tiện không có hạn cuối như ngươi, nói đạo đức nhân phẩm với ngươi đúng là đàn gảy tai trâu!
- Gâu, bổn tọa muốn nổi điên rồi! Con lừa đen xông tới Chu Hằng, nhưng vừa đến một trượng gần thiên nữ tuyệt thế, lập tức toàn thân nó mềm nhũn, cắm đầu xuống mặt bên dưới, tiêu chuẩn lăn quay ra đất.
Lần này, Chu Hằng cũng không khỏi kỳ quái.
----------oOo----------

Chương 319: Tên là Hoặc Thiên


Tuy rằng con lừa đen rất đê tiện, nhưng tuyệt đối là hạng không chịu thua thiệt, nào có lúc dán sát đất với người ta, hơn nữa còn là hai lần? Đương nhiên là bị bắt buộc không khống chế được!
Trên người thiên nữ tuyệt thế khẳng định che giấu bí mật lớn, có thể khiến con lừa đen lăn quay ra đất cũng không kỳ lạ, chỉ là vì sao Chu Hằng lại không bị ảnh hưởng?
Hắc kiếm!
Không sai, trên người hắn có hắc kiếm, mà thiên nữ tuyệt thế này dường như cũng có liên hệ nhất định với hắc kiếm, thế mới làm hắn miễn trừ ảnh hưởng từ năng lực kỳ quái của thiên nữ tuyệt thế?
Con lừa đen tràn đầy khó chịu bò dậy, nhưng không dám đến phạm vi một trượng gần thiên nữ tuyệt thế, đây là khoảng cách an toàn, bằng không nó nhất định sẽ cắm đầu xuống đất, không có sức chống trả.
- Con lừa, hái Thủy Tinh Đào xuống đây! Chu Hằng nói, nhưng lập tức trầm giọng xuống, nói tiếp: - Nếu ngươi dám nuốt riêng, hắc hắc!
- Tiểu tử thối, dám uy hiếp Lư đại gia nhà ngươi!" Con lừa đen càng thêm khó chịu, nhưng vẫn chạy như điên về phía hai trái Thủy Tinh Đào. "Bổn tọa giống loại tham tài hẹp hòi hay sao?
- Ngươi vốn là thế!
Con lừa đen nghiến răng, chỉ là thiên nữ tuyệt thế ở ngay bên cạnh Chu Hằng, nó không dám đến gần cắn môngChu Hằng, bằng không nó lại cắm đầu xuống đất bị Chu Hằng cười nhạo!
Nó hái xuống hai trái Thủy Tinh Đào, sau khi ném một trái cho Chu Hằng, vội vàng mang theo trái còn lại chạy ra thật xa, ực một cái nuốt xuống.
Con lừa đê tiện này rất là hiện thực, thờ phụng đạo lý thứ tốt nhất định phải nuốt vào bụng mới tính là của mình.
Chu Hằng nhận lấy Thủy Tinh Đào, ánh mắt thì nhìn thiên nữ tuyệt thế ngồi ngẩn người, có cảm giác đau đầu không biết phải làm sao.
- Ta dạy cho cô nói chuyện vậy!
Hắn đột nhiên nói.
- Ta tên Chu Hằng. Tên của ta là Chu Hằng!
- Nha! Nha!
- Chu Hằng!
- Nha!
..............
Sự thật chứng minh, thiên nữ tuyệt thế này tuyệt không phải người ngốc, khi nàng sinh ra hứng thú với lời nói của Chu Hằng, liền bắt đầu học theo, không ngừng hấp thu mọi tri thức như miếng bọt biển.
Tính cách của nàngcũng không ngừng thể hiện ra.
- Chu Chu Chu... Hằng!
- Con... con lừa!
Từ ê a tập nói dần dần đến thuần thục, năng lực học tập của nàng mạnh đến kinh người, chỉ hai ngày sau nàng liền nắm giữ được năng lực trao đổi ngôn ngữ bình thường.
Chu Hằng đã lấy ra quần áo của các nàng Ứng Mộng Phạm trong Cửu Huyền Thí Luyện Tháp cho nàng thay, còn những mảnh cánh hoa bao bọc nàng thì bị Chu Hằng thu hồi, nghiên cứu kỹ một phen.
Không rách, không mục, không hỏng!
Mặc kệ Chu Hằng dùng sức thế nào, công kích đánh lên cũng bị hấp thu, tuyệt đối là chí bảo phòng ngự!
Hắn vội vàng để thiên nữ tuyệt thế mặc lại cánh hoa đào, tuy rằng quái dị một chút, nhưng hệ số an toàn có thể tăng lên vô hạn! Mỹ nhân như vậy, bất kỳ ai cũng phai nâng niu như báu vậy, tuyệt đối không thể cho nàng bị một chút tổn thương nào.
Con lừa đen phát hiện ra công hiệu thần kỳ của cánh hoa đào, lập tức đỏ mắt đi hái hoa khắp nơi, nhưng kết quả không có một cánh hoa nào có công hiệu này. Mấy ngày nay nó vẫn luôn dùng con mắt gian tặc nhìn chằm chằm thiên nữ tuyệt thế, nhưng không dám đi lên lừa gạt, tuyệt đối là bị dọa sợ.
- Chu Hằng, ta gọi là gì? Ba ngày sau, thiên nữ tuyệt thế đã có thể vận dụng ngôn ngữ loài người một cách hoàn mỹ, nàng nhìn Chu Hằng, vẻ mặt đầy mong chờ, xinh đẹp rạng ngời.
Trong lòng Chu Hằng rung động, nói: - Cô có thể tự đặt cho mình một cái!
Thiên nữ tuyệt thế nghiêng đầu, phong tình đó thật là mê chết người. Nàng chìm vào trầm tư, nhưng nàng không cảm giác, trên đỉnh đầu của nàng xuất hiện những đóa hoa đào nở rộ, mỗi lần nở đều như một lần vũ trụ thay đổi, tràn ra khí tức đại đạo không thể hình dung.
Khiến người tỉnh ngộ, lĩnh ngộ sáng tỏ.
- Ta tên... Hoặc Thiên! Nàng đột nhiên nói, ánh mắt sâu xa.
Ầm!
Trong thiên địa đột nhiên xẹt qua một tia chớp, mặt đất rung chuyển, tiếng sấm ầm ầm không ngớt, như đang run rẩy, lại như muốn giáng xuống thiên phạt.
Dị tượng này đến quá đột nhiên, nếu nói không có liên quan tới nàng, đánh chết Chu Hằng cũng không tin!
Hoặc Thiên?Yêu cơ tuyệt sắc có thể mê hoặc cả thiên địa!
Chu Hằng mỉm cười, hỏi: - Vậy họ là gì?
- Ta đến từ trong hư vô, không cha không mẹ, chính là Hoặc Thiên! Nàng nghiêm mặt nói, ánh mắt hiện lên dị tượng mặt trời sinh ra mặt trăng tan biến, vũ trụ biến ảo, dẫn tới tiếng sấm thiên địa truyền vang không ngừng.
Rốt cuộc nàng là tồn tại như thế nào!
Chu Hằng tràn đầy tò mò, nếu nói nàng là là tiên nhân, nhưng rõ ràng không có một chút lực lượng. Điều này, chính nàng đã xác nhận, trước đó không mặc cánh hoa đào, không cẩn thận té một cái, kết quả đầu gối đập vào thân cây, trực tiếp trầy da.
.... Dù là người mới bắt đầu tu luyện cũng không tới cỡ này chứ!
Nhưng nói nàng đơn thuần là người phàm? Vậy càng nhảm nhí! Trên người nàng có cả trăm ngàn, cả trăm triệu chỗ không giống người phàm!
- Được rồi, cô là Hoặc Thiên!
..............
Con lừa đen nhanh chóng luyện hoa trái Thủy Tinh Đào kia, hai ngày nay vẫn vòng quanh Chu Hằng, rõ ràng vẫn còn dòm ngó trái Thủy Tinh Đào mà hắn còn chưa ăn. Chỉ là Hoặc Thiên vẫn luôn ở cạnh Chu Hằng bổ sung tri thức, nó căn bản không có cơ hội đến gần Chu Hằng gõ một gậy đằng sau.
Nó vẫn mãi thở dài, ánh mắt cực kỳ u oán, hận không thể lấy cây chổi quét bay Hoặc Thiên!
--- Mỹ nhân dù tốt, nhưng so sánh với bảo vật thì như cục đá bên lề đường, vừa lạnh vừa cứng, không có ý nghĩa gì!
Hoặc Thiên đang trưởng thành nhanh chóng, không phải thân thể, mà là ý thức, tính cách của nàng. Hiện tại ném nàng ra ngoài, chỉ cần dung nhan tuyệt thế của nàng không gây họa, khẳng định có thể sống rất tốt.
- Chúng ta nên đi rồi! Chu Hằng gọi con lừa đen, liền muốn dẫn Hoặc Thiên rời cây mẹ, tiếp tục đi tìm truyền thừa của Tam Dương Thiên Tôn.
- Chờ đã! Hoặc Thiên giơ tay nhỏ lên, ngăn cản Chu Hằng cùng con lừa đen. - Hình như ta biết nên làm thế nào!
Nàng đi qua một nhánh cây, đi tới thân cây, sau đó đặt tay lên.
Nàng nhắm mắt lại, miệng thì thầm gì đó, như đang hát một bài ca dao.
Chu Hằng cùng con lừa đen không biết nàng đang làm gì, chỉ có thể đứng một bên mà nhìn.
Thiên nữ tuyệt thế nhìn như nhu nhược không có sức mạnh, nhưng đã thể hiện ra khí tràng của nữ vương, ít nhất con lừa đen tuyệt đối sợ như sợ cọp.
Ầm! Ầm ầm ầm!
Mặt đất rung chuyển, cả gốc cây mẹ như phát ra chấn động dữ dội, sau đó Chu Hằng cùng con lừa đen phát hiện bọn họ đang nhanh chóng hạ xuống!
Rõ ràng bọn họ không động dậy, tại sao lại hạ xuống?
Là cây mẹ... đang nhanh chóng thu nhỏ với tốc độ cực nhanh! Không chỉ thế, toàn bộ thiên địa như đang thu nhỏ, giống như quá trình ngược của võ giả tu luyện nội thế giới. Chỉ mới nửa giờ, bọn họ đã có thể thấy được mặt đất.
Gốc cây mẹ này như trung tâm lốc xoáy, đất xung quanh đều co rút về bên này, những gốc cây con cũng đang dung hợp vào cây mẹ, như đó vốn là những cành nhánh nhỏ từ cây mẹ mọc dài ra.
Thu nhỏ, thu nhỏ, thu nhỏ!
Tốc độ càng lúc càng nhanh, chỉ trong 5 phút, không gian to lớn này đã thu nhỏ đến còn không đủ một dặm, cũng xuất hiện ra ba người khác.
Tang Thanh Sơn, Băng Hoàng Nữ, Dương Chiêm!
Bọn họ vốn đang lang thang ở góc nào không biết trong thế giới này, nhưng theo không gian co rút mạnh, tự nhiên cũng xuất hiện trong tầm nhìn.
Biểu tình của ba người đều mờ mịt, hoàn toàn không hiểu xảy ra chuyện gì.
Thoáng cái, Chu Hằng cùng con lừa đen đã đứng ở mặt đất, bởi vì gốc cây mẹ đã không khác gì cây đào bình thường, nhưng vẫn đang co rút, thẳng đến khi biến thành một cái cành cây.
Cành cây? Cây mẹ nối trời nối đất, lại chỉ là một cái cành cây!
Hoặc Thiên nâng cây mẹ lên, hào quang hồng nhạt lóe lên, gốc cây mẹ liền nhập vào ngực nàng, không thấy được nữa.
Kỳ tích to lớn!
Thế gian có thể co rút tự nhiên, cũng chỉ có pháp khí, nhưng có thể phóng to được đến cỡ như cây mẹ hay sao? Lại còn có thể kết thành trái?
Quả nhiên toàn thân nàng toát ra thần bí!
Không gian ổn định trở lại, chỗ duy nhất không thay đổi ở nơi này cũng chỉ có hồ nước kia, vẫn có kích cỡ như cũ, bên dưới là cánh cửa hồng nhạt xoay chuyển.
- Chu Hằng? Ba người Tang Thanh Sơn đều bay tới, khoảng cách một dặm cũng chỉ là nhấc bước, tuy rằng bọn họ không biết tình huống gì, nhưng lại tận mắt thấy toàn bộ quá trình.
Hoặc Thiên xoay người lại, hiện ra dung nhan tuyệt thế trước mặt ba người.
Ba người kia đồng thời trợn mắt há mồm, như biến thành tượng gỗ, ngay cả hít thở cũng ngừng lại.
Thế gian này làm sao có giai nhân xinh đẹp như vậy!
Ngay cả Tang Thanh Sơn cùng Dương Chiêm đã hình thành Thần chích, tu vi tâm tính đã sớm đạt tới mức không sinh dục vọng, nhưng nhìn đến Hoặc Thiên vẫn cứ rung động tâm linh. Tuyệt mỹ như vậy khiến bọn họ không sinh ra được một chút khinh nhờn, chỉ nguyện làm tôi tớ của nàng, cả đời canh giữ tuyệt mỹ của nàng!
Băng Hoàng Nữ bản thân là nữ giới cũng không ngoại lệ!
Xinh đẹp như thế, đã vượt qua cách biệt nam nữ, đẩy lên đỉnh độ cao của đạo!
Nếu không phải bọn họ đã hình thành Thần chích, tuyệt đối sẽ chìm đắm tâm thần vĩnh viễn, trong lòng chỉ còn lại bóng hình xinh đẹp đó, thờ nàng là Thần chích, cả đời không thể đột phá!
Nhưng hình thành Thần chích, đây là một bước nhảy vọt về ý thức, hồi lâu sau, ba người cuối cùng lộ ra giãy giụa, vội quay mặt chỗ khác, không dám liếc nhìn lại Hoặc Thiên!
Liếc nhìn lâu hơn nữa, có thể bọn họ sẽ không rút ra được!
- Chu Hằng, giao ra truyền thừa của Tam Dương Thiên Tôn! Dương Chiêm quát lớn.
Chu Hằng liếc thoáng qua hắn, cười nói: - Người như ngươi thật là kỳ quái, làm sao biết ta chiếm được truyền thừa của Tam Dương Thiên Tôn? Hơn nữa, dù coi như ta thật lấy được, làm sao phải giao ra?
- Hừ! Nếu ngươi không lấy được truyền thừa của Tam Dương Thiên Tôn, làm sao khống chế được mảnh cổ địa này? Dương Chiêm cười lạnh, ra dáng như ngươi đừng tưởng ta là kẻ ngu.
- Có đôi khi ta thật là bội phục sức tưởng tượng của những người nào đó! Chu Hằng lầm bầm, sau đó ngoắc tay. - Dương Chiêm, ta biết ngươi che giấu thực lực, lần này đánh một trận sảng khoái đi!
- Muốn chết! Tay phải Dương Chiêm vung lên, trong tay xuất hiện một bộ găng tay xanh đen, nhìn rất xa xưa, thậm chí còn hư hại, ngay cả nắm tay cũng lộ ra một phần ba.
Ầm, thân mình bắn ra, lao về phía Chu Hằng.
Chu Hằng không hề có ý tránh né, càng không tung quyền đánh chưởng, chỉ cười hì hì nhìn Dương Chiêm.
Chẳng lẽ tên này luyện được tuyệt chiêu dùng mặt đỡ quyền?
Tang Thanh Sơn cùng Băng Hoàng Nữ đều lộ ra vẻ mờ mịt, thực lực của Dương Chiêm vốn không thể coi thường, cộng thêm bộ bao tay hư hại kia cũng là pháp khí cấp bậc Kết Thai Cảnh. Tuy rằng hư hại, không thể tự động vận chuyển,nhưng ở trong nay cường giả nửa bước Kết Thai Cảnh cũng vẫn có thể phát huy ra uy lực Kết Thai Cảnh!
Dùng mặt đón đỡ, vậy cũng ngu xuẩn quá chứ!
----------oOo----------

Chương 320: Kinh sợ rút lui


Rốt cuộc là Chu Hằng nghĩ thế nào?
Tang Thanh Sơn, Băng Hoàng Nữ đều tràn đầy tò mò, bọn họ tin tưởng Chu Hằng tuyệt đối không phải kẻ ngốc, làm sao lại tự chịu tội? Công kích gần người có uy lực vượt xa Vực, không nói đâu xa, chỉ riêng pháp khí Kết Thai Cảnh hư hại kia cũng làm hắn như hổ thêm cánh.
Dương Chiêm đã xông tới trước người Chu Hằng không đến ba xích, đánh ra một quyền, trên bao tay trào ra ánh sáng u ám, hình thành hình tượng con sói, nhưng chỉ còn một phần thân thể, càng thêm dữ dợn!
Gần như thế, làm sao Chu Hằng tránh né, làm sao chống đỡ?
Chẳng lẽ tu vi của hắn đã tăng lên đến mức vượt xa Dương Chiêm, động ý niệm là có thể trấn áp đối phương?
Bùm!
Ngay khi hai người Tang Thanh Sơn vắt óc suy tính Chu Hằng làm sao hóa giải một chiêu này, kết quả lại thể hiện bằng phương thức mà hai người tuyệt đối khó tưởng tượng tới - Dương Chiêm như bỗng hóa đá, từ giữa không trung trực tiếp té xuống đất, té thật mạnh, tay chân đầu đều dán xuống đất, như đang quỳ bái Chu Hằng sát đất.
Sao lại thế này!
Tang Thanh Sơn, Băng Hoàng Nữ đều vô cùng kinh ngạc, bọn họ biết Chu Hằng có được huyết mạch Tử Diễm Thiên Long, có năng lực uy áp thần thức đáng sợ. Nhưng chính vì bọn họ rất hiểu huyết mạch này, tuyệt đối có thể khẳng định là không làm được đến trình độ khiến võ giả Linh Hải Cảnh quỳ bái!
Vậy quả thật là nghịch thiên!
Tử Diễm Thiên Long cùng lắm là làm đối phương mất sạch dũng khí, ý thức hỗn loạn, từ đó chiến lực giảm mạnh.Còn Dương Chiêm là nhân vật cỡ nào, lúc trước đã giao đấu với Chu Hằng, làm sao không đề phòng chiêu này của hắn?
Chẳng lẽ Chu Hằng chiếm được chỗ tốt gì, tăng mạnh hiệu quảc Tử Diễm Thiên Long?
Cũng không phải không thể, bởi vì nơi này là bí địa của một vị Thiên Tôn để lại!
Chu Hằng mỉm cười, không thấy Hoặc Thiên đang ở cạnh hắn trong vòng 1 trượng hay sao? Ở trong khoảng cách nào, sẽ phải chịu ảnh hưởng của nàng! Bản thân thiên nữ tuyệt thế này không có một chút lực công kích, nhưng lại có năng lực thần kỳ như vậy!
Trước đó hắn không thể khẳng định điều này, bởi vì áp dụng được với con lừa đen thì chưa chắc áp dụng được lên người khác. Dù sao con lừa này quá đê tiện, nói không chừng phát động thuộc tính che giấu của Hoặc Thiên, chuyên trị vô sỉ thấp hèn!
Cũng may hắn còn có Tấn Vân Lưu Quang Bộ, đủ để phản ứng ngay lúc mấu chốt. Mạo hiểm thì mạo hiểm, nhưng còn không đến mức lỗ mãng.
Hiện tại đã chứng minh, năng lực của Hoặc Thiên quả thật mạnh đến nghịch thiên!
Tử Diễm Thiên Long cũng chỉ chiếm ưu thế trên phạm vi, không giống Hoặc Thiên chỉ có thể ảnh hưởng người trong vòng một trượng. Nhưng không biết sau khi thực lực của nàng tăng lên, có khi nào tăng lên khoảng cách này hay không.
- Ha ha ha ha ha... Ở bên này, con lừa đen cười đến lăn lộn ra đất, con lừa đê tiện này không có một chút lòng đồng tình. Thấy có người cũng chịu thiệt y như nó, tâm tình ủy khuất mấy ngày qua đột nhiên tốt lên.
Tang Thanh Sơn, Băng Hoàng Nữ đang chấn động lại càng thêm chết lặng, một con lừa đen đang ôm bụng cười to trước mặt bọn họ, đây là cảnh tượng quỷ dị gì thế này?
Vốn bọn họ đã tràn đầy khó tin, lập tức phát ra cảm giác là mình đang ở trong mơ.
Chu Hằng bước tới, đạp chân lên mặt Dương Chiêm.
- Chu Hằng, mau bỏ chân của ngươi ra, bằng không ta chắc chắn bầm thây đoạn nhà ngươi! Dương Chiêm giận dữ quát lên, mặt nghẹn đến đỏ rực.
Đời này hắn cũng không phải chưa từng thua, nhưng một chiêu chưa ra liền thua không thể hiểu được, lại còn thua "quỳ sát đất", thật là sỉ nhục lớn nhất từ lúc chào đời. Làm hắn có kích động một là phải giết Chu Hằng, hoặc là phải tự sát.
Chỉ là bị năng lực cổ quái của Hoặc Thiên áp chế, hắn căn bản không bò lên nổi, làm sao mà liều mạng?
Chu Hằng cười ha hả, nói: - Ta phát hiện ngươi quả thật là người khôi hài, thích đùa giỡn như thế, thật là hài hước!
Dương Chiêm thật sự muốn hộc máu, lại bị đối phương trêu chọc như thế! Hắn căm hận cắn răng, nói: - Chu Hằng, dứt khoát đi, muốn giết muốn chém, cứ làm ngay đi, đừng sỉ nhục ta nữa!
Chu Hằng "à" một tiếng, nói: - Dù gì mọi người cũng là sư huynh đệ trên danh nghĩa, ta là người tàn nhẫn như thế hay sao?Chu Hằng miễn cưỡng ngẩng đầu đối diện Chu Hằng, chỉ là một bên cúi đầu, một bên nằm, thế nào cũng không bình đẳng, hắn tràn đầy bi phẫn nói: - Chu Hằng, rốt cuộc ngươi muốn thế nào?
- Ta muốn bộ bao tay này! Chu Hằng tự tay tháo lấy bộ bao tay của Dương Chiêm, thần ý xoay chuyển liền hủy diệt ý thức của Dương Chiêm bám trên đó. Hắn tung một cước, đá bay Dương Chiêm ra ngoài, thản nhiên nói: - Về sau gặp ta nhớ tự mình vòng quanh!
Hắn không xuống tay giết, là bởi hai người Tang Thanh Sơn còn ở đây.
Trong Võ Các cho phép đệ tử giải quyết ân oán riêng ở ngoài, nhưng tuyệt đối không thể ở trong tình huống tổ đội, sẽ bị coi là đại nghịch bất đạo, sẽ thông báo thiên hạ cùng truy nã. Bằng địa vị vô thượng của Thượng Thiên Võ Các, ai dám bao che?
Trừ khi Chu Hằng cũng diệt khẩu cả Tang Thanh Sơn cùng Băng Hoàng Nữ, bằng không chuyện này nhất định sẽ bị hai người nắm lấy chỗ yếu!
Thân mình Dương Chiêm vừa ra khỏi phạm vi một trượng của Hoặc Thiên, liền khôi phục được năng lực hành động, thân thể xoay chuyển liền vững vàng đáp xuống đất. Hắn nhìn Chu Hằng, trong mắt chớp động hào quang giận dữ, nhưng cuối cùng không dám nhào tới nữa.
Giận dữ xoay người, hắn nhảy bùm vào trong hồ, sau khi xuyên qua cửa ánh sáng, nháy mắt liền biến mất.
- Chu huynh, chúc mừng ngươi lại luyện thành một môn thần kỹ tuyệt thế! Tang Thanh Sơn có phần kính sợ nói.
Môn "thần kỹ" này thật là đáng sợ, Dương Chiêm tuyệt đối có thể sánh ngang với hắn, chiến lực cũng không kém, nhưng thậm chí một chiêu cũng chưa đánh ra được! Chu Hằng có thể dễ dàng trấn áp Dương Chiêm, tự nhiên cũng có thể lật tay khuất phục hắn cùng Băng Hoàng Nữ!
Thế giới của võ giả thực tế nhất, khi Chu Hằng biểu hiện ra thực lực tuyệt đối, tự nhiên giành được kính sợ của Tang Thanh Sơn và Băng Hoàng Nữ.
Chu Hằng chỉ cười, cũng không giải thích đó thật ra là năng lực của Hoặc Thiên, bí mật này nên che giấu thì hơn, bằng không những cường giả tuyệt thế kia hoàn toàn có thể dùng Vực tiến hành công kích tầm xa, bỏ qua khuyết điểm Hoặc Thiên chỉ có thể ảnh hưởng trong khoảng cách một trượng.
- Chu huynh, chúng ta gặp lại trong Võ Các! Băng Hoàng Nữ chắp tay, đồng thời liếc qua con lừa đen, kinh ngạc liên tiếp thật sự quá nhiều, đến lúc này bọn họ mới phản ứng lại là con lừa này tuyệt đối không bình thường.
Tang Thanh Sơn cũng cáo từ rời đi, không hề đề cập đến chuyện truyền thừa của Tam Dương Thiên Tôn.
Nếu như thực lực của Chu Hằng không kém bọn họ, vì di bảo Hóa Thần Cảnh, bọn họ tuyệt đối sẽ không dễ dàng bỏ đi như thế. Chỉ là "thực lực" của Chu Hằng đã cao thâm đến trình độ đáng sợ, bọn họ nào có tư cách tranh giành?
- Đáng tiếc, lão biến thái Tam Dương Thiên Tôn kia, truyền thừa của lão già mất nết kia rốt cuộc ở đâu? Con lừa đen chạy vòng vòng.
Hiện tại chỗ này cũng chỉ rộng một dặm, rất dễ dàng chạy mấy vòng, tìm tòi triệt để.
- Con lừa, không cần lãng phí sức nữa! Chu Hằng lắc đầu nói. - Chỗ này hẳn không phải là Tam Dương Thiên Tôn xây dựng, hắn chỉ phát hiện mà thôi, xây dựng một cái cửa truyền tống! Mấu chốt chỗ này là gốc cây mẹ, nhưng bây giờ đã thu vào trong thân thể Hoặc Thiên!
- Hoặc Thiên, làm sao cô biết khống chế cây mẹ đó?
Hoặc Thiên dùng tư thế cực kỳ ưu nhã lắc đầu, chỉ vẻn vẹn mấy ngày nàng liền từ một đứa trẻ không biết gì cả trở thành hậu duệ quý tộc hậu duệ quý tộc thiên hoàng, mỗi một hành động liền tự nhiên phát ra cao quý, dường như đã sớm ăn sâu vào trong máu của nàng, khắc lên xương cốt của nàng.
- Chỉ có một âm thanh nói cho ta biết, có thể làm như thể, nên làm như vậy! Nàng hé môi đỏ, kiều diễm dụ người.
- Ôi, bỏ vốn gốc lớn như thế, lại chạy không một chuyến! Con lừa đen ở một bên thở ngắn than dài, không dám tới gần.
- Con lừa đê tiện, làm lừa không thể quá tham lam, tốt xấu gì ngươi cũng lấy được một trái Thủy Tinh Đào! Chu Hằng không chút khách khí vạch trần.
- Ha ha! Chu tiểu tử, ngươi được một mỹ nhân, lại được một món pháp khí Kết Thai Cảnh, không bằng đưa cho bổn tọa một trái Thủy Tinh Đào khác, hai đổi hai, chỗ tốt mọi người cùng chia có phải không? Con lừa đen vô sỉ nói.
- Cút! Thực ra đối với Chu Hằng mà nói, tiêu diệt tổ ong kia mới có giá trị lớn nhất, bằng không với không gian đan điền của hắn to lớn, một trái Thủy Tinh Đào thì có bao nhiêu tác dụng? Chủ yếu là dùng tăng cường thần thức, hình thành Thần chích.
Còn lại một trái Thủy Tinh Đào này, hắn định để cho Hàn Vũ Liên cùng Ứng Mộng Phạm chia nhau ăn, để các nàng mau chóng đạt đến Linh Hải tam trọng thiên đỉnh phong, hình thành Thần chích.
Sinh mệnh của Huyền Càn Tinh dường như đã đến cuối, các loại thiên tai không ngớt, hơn nữa cường giả thời kỳ thượng cổ nháo nhào muốn mở ra phong ấn Thời Gian Nguyên Dịch xuất hiện, toàn bộ thế giới trở nên hỗn loạn vô cùng!
Người bên cạnh hắn càng mạnh, hắn lại càng yên tâm, tuy rằng Chu Hằng vốn không muốn nữ nhân của mình ra tay thay mình.
- Đi thôi, chúng ta rời khỏi đây!
Hai người một con lừa cũng chuẩn bị nhảy vào hồ nước rời khỏi đây, chỉ là Hoặc Thiên có được năng lực đáng sợ không rõ, ngay cả cường giả Linh Hải Cảnh hình thành Thần chích cũng phải quỳ sát đất ở trước mặt nàng, nhưng lực lượng của bản thân lại yếu đến đáng thương, lại còn không biết bơi, làm sao dám xuống nước.
Chu Hằng vốn muốn thu nàng vào Cửu Huyền Thí Luyện Tháp, nhưng mà sự thật chứng minh, căn bản không làm được!
Nếu muốn đưa người vào trong bảo tháp, có hai cách, đơn giản nhất chính là Chu Hằng dùng thần thức bao bọc, chỉ cần đối phương không có ý thức chống cự, hắn có thể nháy mắt đưa người vào trong bảo tháp.
Nhưng vấn đề là, ý thức của hắn vừa đụng đến Hoặc Thiên thì như lọt vào trong một biển ngôi sao, còn hắn chỉ là một giọt nước bé nhỏ!
Thử hỏi, một giọt nước làm sao bao bọc được cả một biển ngôi sao?
Cách thứ nhất không thực hiện được, chỉ có thể dùng cách thứ hai, trực tiếp gọi ra phóng to Cửu Huyền Thí Luyện Tháp, để cho nàng đi vào.
Nhưng khi Hoặc Thiên đưa một chân vào, cả bảo tháp liền rung chuyển, xuất hiện những vết nứt, từ đỉnh tháp thẳng xuống đáy tháp! Chu Hằng tin tưởng, nếu như nàng đặt một chân vào, Cửu Huyền Thí Luyện Tháp tuyệt đối sẽ lập tức tan vỡ!
Hắn vội vàng ngăn cản.
Rốt cuộc nữ nhân này là tồn tại thế nào! Cửu Huyền Thí Luyện Tháp căn bản không có cả tư cách chứa đựng nàng nữa!
Nhưng ngẫm lại trong cơ thể nàng che giấu một gốc cây mẹ Thủy Tinh Đào có thể thẳng đến vòm trời, cũng có thể giải thích được không thể chứa được trong bảo tháp này - gốc cây mẹ kia quá kinh khủng!
Chu Hằng mở ra Vực, dùng linh lực ngăn cách, Hoặc Thiên mới không ướt góc áo, lúc này nàng mới chịu xuống nước.
Cửa ánh sáng chớp động, bọn họ đã đi đến bên ngoài đầm nước, lúc này đã bị nước bao trùm, không có gợn sóng.
----------oOo----------

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau