KIẾM ĐỘNG CỬU THIÊN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Kiếm động cửu thiên - Chương 31 - Chương 35

Chương 31: Mê Cung!

Chu Tầm rất nhanh thì đã mang theo bọn họ đi tới một cái phòng khác, cũng ghi lại một phần giao cho giám khảo địa phương này.
Phần ghi lại kia chính là điểm số của người đoạt giải cùng với điểm số tính ra, cũng chỉ có bọn họ cần ghi lại, người nào cũng không biết 24 người còn dư lại còn có thể bị loại bỏ mấy người, mà người thất bại có tư cách lưu lại tên như thế nào?
- Ta gọi là Hàn Vũ Liên, là giám khảo sau cùng của các ngươi!
Một người mỹ nữ đầy đặn đứng ở trước mặt bọn họ tự giới thiệu mình, hai mươi bốn hai mươi lăm tuổi, hiển thị rõ phong vận thành thục, thấy nàng các thiếu niên mới biết yêu kia trong lòng ai cũng nhộn nhạo, không tự chủ được mà liên tiếp quét ánh mắt qua bộ ngực to lớn cùng cặp mông đầy đặn tròn xoe.
Bàn về dung mạo, Trầm Tâm Kỳ cũng không thua kém so sánh với nàng, nhưng phong tình lại kém hon nhiều.
- Khảo hạch cuối cùng này, là một tòa mê cung!
Hàn Vũ Liên lấy ra bản vẽ, sau khi mở ra thì dán lên trên vách tường, nhìn bộ dáng nàng quay lưng, thân thể đong đưa, cái mông tròn mê người, rất nhiều thiếu niên cũng là mặt đỏ tới mang tai, đem hai tay chắn dưới bụng, che dấu trò hề của mình.
Trên giấy vẽ lộ tuyến của mê cung, hết sức phức tạp.
Hàn Vũ Liên chỉ vào một cánh cửa bên cạnh, nói:
- Đây chính là cửa vào của mê cung.
Sau đó chỉ vào một cánh cửa khác bên trên, nói:
- Đây là cửa ra, nếu các ngươi có thể đi ra trong vòng nửa giờ, liền coi như là vượt qua kiểm tra, ra trước mỗi hai phút liền có thể nhận được một điểm số! Hiện tại các ngươi có nửa giờ để ghi nhớ đường!
Đây chính là khảo hạch sau cùng!
Khảo hạch của võ giả, không ngờ không phải là trực tiếp động thủ so đấu thực lực, mà là những thứ đồ ngổn ngang này?
Chúng thiếu niên nam nữ cũng là không giải thích được, nhưng bọn họ cũng không có tư cách vung tay múa chân đối với quy tắc thu đồ đệ của Cửu Linh Tông, chỉ có nắm lỗ mũi nhận mệnh, đều là tập trung tinh thần nhìn chằm chằm bản vẽ trên tường, chăm chỉ tiến hành ghi nhớ.
Chu Hằng trước sau vừa nghĩ, cũng là cảm thấy cách làm như thế của Cửu Linh Tông rất có đạo lý.
Khảo hạch thứ nhất là kiểm tra đo lường sự chịu đựng cùng ý chí của võ giả, thứ hai là năng lực thực chiến, thứ ba là trí nhớ cùng ngộ tính, mọi phương diện cũng có thể vượt qua kiểm tra, vậy dĩ nhiên là nhân tài trong nhân tài!
Ở phương diện trí nhớ, hắn là thiên tài tuyệt đối, mà ngộ tính - ngay cả Lăng Thiên Cửu Thức cũng lĩnh ngộ được ba thức, còn có cái gì là nắm giữ không được?
Chỉ có 5 phút, hắn đã ghi nhớ lộ tuyến cả mê cung, thậm chí có thể xây dựng ra hình nổi của cả mê cung trong đầu. Hắn nhắm mắt lại, buông lỏng tinh thần, để khôi phục tâm lực tiêu hao của một cửa ải lúc trước.
Thấy bộ dáng già dặn kinh nghiệm kia của Chu Hằng, trong lòng Hàn Vũ Liên không khỏi hơi giận - tiểu tử này không ngờ nhắm mắt dưỡng thần vào lúc này.
Thật là một người tự cho là đúng, cho là chỉ nhìn chút như vậy là có thể nhớ kỹ cả đường đi của mê cung sao?
Hừ, loại người tự đại này, liền để cho hắn bị đào thải là tốt nhất!
Sự kiên nhẫn của Hàn Vũ Liên cũng không tốt, không lâu lắm đã bước tới dưới bản vẽ, cái này là muốn mạng người a, bộ ngực của nàng dao động thật sự lớn, đi một bước sẽ làm cho bộ ngực nặng trịch chấn động một chút.
Đây quả thực làm choáng váng đôi mắt của chúng thiếu niên, không ngừng mà đem ánh mắt hoạt động trên dưới, phân tâm là chuyện không thể tránh khỏi.
Nhưng là người có ý chí kiên định, giống như Thạch Thanh Phong, Chương Tử Quân, Thường Khang sẽ hoàn toàn làm như không thấy Hàn Vũ Liên, chẳng qua là dụng tâm ghi nhớ đường trong mê cung, bọn họ cũng muốn phấn khởi tiến lên ờ vòng này, đoạt vị trí thứ nhất.
Rất nhanh, nửa canh giờ đã qua.
Hàn Vũ Liên lấy bản vẽ trên tường xuống, nói:
- Bắt đầu đi, ngươi, thứ nhất!
Nàng tiện tay chỉ một người.
Người nọ cũng là lộ ra sắc mặt vui mừng, hiện tại bản vẽ trên tường đã thu vào, như vậy càng là người bắt đầu trước, trí nhớ tự nhiên càng rõ ràng, bởi vì đây là ép buộc ghi nhớ, nhất định sẽ từ từ mất đi theo thời gian trôi qua.
Hắn không có lãng phí thời gian, lập tức xông ào vào bên trong cửa, trong nháy mắt đã biến mất ở khúc quanh.
- Ngươi, người thứ hai!
Hàn Vũ Liên chờ một phút đồng hồ sau, đưa ngón tay chỉ người thứ hai.
Mỗi khi qua một phút đồng hồ, nàng sẽ gọi người kế tiếp lên đường, chút thời gian như vậy đủ để cho hai người trước sau kéo ra đầy đủ khoảng cách, căn bản không thể gặp nhau, mà cho dù đi tới ngã ba gặp được, không giấy không bút, căn bản không thể bắt chước, người nào dám tin tưởng đối phương lựa chọn đúng lối rẽ?
Người lưu lại là càng ngày càng ít, Hàn Vũ Liên khó chịu về Chu Hằng, trực tiếp để hắn là người cuối cùng, nếu tiểu tử này lớn lối, như vậy thì để cho hắn nếm thử hậu quả phách lối!- Ngươi, đi đi!
Đợi đến cuối cùng, Hàn Vũ Liên rốt cục đưa ngón tay chỉ Chu Hằng
Chu Hằng gật đầu, cất bước bước vào đại môn.
Ánh sáng trong mê cung vô cùng ảm đạm, vách tường hai bên trái phải thẳng đến đỉnh chóp, đừng hòng nhảy lên trên để trực tiếp vượt qua trở ngại tầng tầng lớp lớp, làm việc mưu lợi. Quẹo qua một cái cua quẹo, chỉ thấy thường cách một đoạn khoảng cách sẽ có một cây đuốc, chiếu sáng khu vực phụ cận.
Chu Hằng tâm bình khí hòa, trong đầu tạo thành một hình nổi, hắn tinh tường định vị khu vực mình đang đứng, dưới chân lay động, nửa lối rẽ cũng sẽ không đi nhầm, nhắm thẳng vào cửa ra.
Hắn một bước cũng không có đi nhầm, tốc độ tự nhiên mau hơn rất nhiều so sánh với người khác, không lâu sau đã đuổi kịp người phía trước, triển khai Phi Vân Bộ, hắn tiếp xúc thoáng một cái, người phía sau cũng không dám toàn lực đuổi theo, bởi vì ai có thể xác định Chu Hằng cũng sẽ không chọn sai đường.
Bất quá, mặc dù Chu Hằng toàn lực chạy vội, hơn nữa một bước cũng không có đi nhầm, nhưng kích thước mê cung này tương đối lớn, vòng tới vòng lui, ước chừng mười phút đồng hồ sau, hắn rốt cục đi tới cửa ra.
Hắn sãi bước đi ra ngoài.
Hàn Vũ Liên không biết lấy ra một cái chén từ nơi nào, đang uống, lúc thấy hắn không khỏi "phốc!" một tiếng, phun hết nước trong miệng ra ngoài, sau đó không ngừng ho khan.
Làm sao có thể?
Tiểu tử này chỉ dùng mười phút đồng hồ đã đi ra! Làm sao có thể
Không phải là không có người đi ra ngoài, giống như Trầm Tâm Kỳ bởi vì lên đường sớm, đã đi ra chừng bảy tám phút, lấy được năm điểm, trong mấy người lên đường sớm nhất khác cũng có hai người đã ra, cũng là trong nửa giờ.
Bởi vì người lên đường trước tuyệt không biết thứ tự người phía sau tiến vào mê cung, mấy người Trầm Tâm Kỳ này cũng không biết Chu Hằng đến tột cùng dùng bao nhiêu thời gian để đi ra, tự nhiên cũng sẽ không có kinh ngạc, cũng là thấy Hàn Vũ Liên đột nhiên thất thố ho khan, cả đám đều rất là kỳ quái.
- Ngươi, ngươi, ngươi . . .
Hàn Vũ Liên nhìn chằm chằm Chu Hằng, phảng phất như thấy quỷ.
- Hàn sư tỷ, sao vậy?
Chỉ có chút thời gian như vậy, Trầm Tâm Kỳ không ngờ đã tạo dựng được quan hệ cùng Hàn Vũ Liên.
Lúc này Hàn Vũ Liên mới ý thức được sự thất thố của mình, vội vàng lấy khăn tay ra lau nước đọng bên khóe miệng, nàng kinh ngạc nhìn Chu Hằng thật lâu, mới nói:
- Ngươi tên là gì?
- Tại hạ Chu Hằng!- Chu Hằng?
Hàn Vũ Liên giơ sổ ghi chép trong tay lên để nhìn, lại thấy tên của Chu Hằng đứng thứ nhất, có năm điểm số!
Cái này đồng nghĩa, hắn xông qua cả Đồng Nhân Trận!
Hàn Vũ Liên vừa bắt đầu cũng không biết Chu Hằng là ai, đợi hiện tại phát hiện Chu Hằng không ngờ chỉ có tu vi Luyện Thể tầng bảy, sắc mặt không khỏi biến đổi, cuối cùng hóa thành một tiếng thở dài, viết vài nét bút trên giấy.
Trầm Tâm Kỳ nghiêng đầu nhìn một cái, chỉ thấy bên cạnh tên của Chu Hằng, rõ ràng ghi một hàng chữ: "Mười phút đồng hồ, thưởng cho 10 điểm!
Cái gì, mười phút đồng hồ đã vượt qua kiểm tra!
Nụ cười Trầm Tâm Kỳ biến sắc, không tự chủ được nhìn lại Chu Hằng, trong ánh mắt có chút âm tình bất định. Trầm Tâm Kỳ hiện tại càng ngày càng nhìn không thấu Chu Hằng.
20' sau, lại có một số người đi ra, nhưng cách người cuối cùng là Chu Hằng lên đường cũng đã nửa giờ, ý nghĩa hiện tại người vẫn ở trong mê cung cũng thất bại.
Đếm lại nhân số, còn dư lại cũng chỉ có chín người!
Năm năm thu môn nhân một lần, nhưng cuối cùng chỉ có chín người vượt qua kiểm tra, chia đều một năm chưa đầy hai người!
Người vượt qua kiểm tra tự nhiên rất mừng rỡ, lúc biết Chu Hằng lại chỉ dùng mười phút đồng hồ đã lúc đi ra từ trong mê cung, những người khác đầu tiên là cả kinh, tiếp theo cũng không có để ở trong lòng, dù sao trí nhớ tốt thì có ích lợi gì, tu hành cũng không phải là dựa vào trí nhớ!
Một quyển công pháp ta một ngày nhớ không được, không thể hai ngày, ba ngày sao? Muộn hai ngày này đối với tu luyện có thể có ảnh hưởng gì?
Đúng là ý nghĩ như vậy, mọi người mới oán thầm không dứt đối với phương pháp lựa chọn môn đồ của Cửu Linh Tông.
- Đi theo ta!
Hàn Vũ Liên dẫn chín người rời đi, đi tới trong một cái sân nhã, Chu Tầm đã tại chờ ở nơi đó.
- Rất tốt!
Chu Tầm lộ ra nụ cười với chín người Chu Hằng.
- Chúc mừng các ngươi, thông qua khảo hạch cuối cùng, trở thành đệ tử của Cửu Linh Tông! Hiện tại, báo tên của các ngươi ra, ta ghi danh cho các ngươi!
Sau khi chín người nhất nhất báo tên họ, số tuổi, Hàn Vũ Liên đã lấy ra 9 lệnh bài lệnh bài từ trong nhà, lần lượt đưa cho mọi người.
Chu Hằng nhận lấy vừa nhìn, lệnh bài một mặt viết hai chữ "Cửu Linh", mặt khác lại trống không, không sai biệt lắm cùng khối kia của Phùng Đằng Viễn, nhưng một người là màu đen, một người là màu trắng.
Sợ rằng, đây là lệnh bài có địa vị kém nhất ở Cửu Linh Tông.
Hàn Vũ Liên rất nhanh đã đưa ra giải thích.
- Các ngươi vào tông, là ngoại môn đệ tử, đột phá đến Luyện Huyết Cảnh thì có thể tấn thăng làm nội môn đệ tử. Trong tông môn không nhìn số tuổi, chỉ lấy tu vi luận cao thấp, các ngươi gặp phải đệ tử đồng tông Luyện Thể tầng mười, cho dù tuổi còn nhỏ hơn so sánh với các ngươi, đó cũng là sư huynh, sư tỷ! Thân phận của nội môn đệ tử lệnh bài là màu đen, ngày nào đó các ngươi đột phá đến Luyện Huyết Cảnh, liền có thể tới nơi này đổi lệnh bài! Cao hơn nữa, còn có lệnh bài màu tím cùng lệnh bài màu vàng! Lệnh bài màu tím đại biểu tu vi Tụ Linh Cảnh, là trưởng lão của tông môn!! Lệnh bài màu vàng chỉ có một khối, đó chính là tông chủ đại nhân! Đều nhớ lấy, phạm thượng trở xuống, chính là đại bất kính trong tông môn, sẽ phải chịu nghiêm trị!
Chu Tầm tiếp lời, nói:
- Tốt lắm, tất cả các ngươi đi theo ta, ta an bài chỗ ở cho các ngươi!
- Vâng, Chu sư huynh!
Chín người Chu Hằng cũng là gật đầu.
Chỉ chốc lát, bọn họ đã đi tới bên trong một cái sân rất lớn, Chu Tầm an bài chỗ ở cho bọn hắn, một người một gian, vì vậy cũng không cần tách nam nữ ra, sau khi bố trí tốt hết thảy, Chu Tầm nói:
- Cách mỗi mười ngày, sẽ có nội môn đệ tử đến đây giải thích cho các ngươi nghi hoặc trên tu hành, các ngươi cố gắng tận tình, không nên cô phụ hy vọng của tông môn!
Nói xong hắn bước đi.
Lúc này, từ các phòng trong sân nhỏ nhanh chóng có người đi ra, không sai biệt lắm có hơn trăm người, mà bốn gã thiếu niên lại đi lên trước, ngăn chặn chín người Chu Hằng, mọi người cũng là ngạo khí mười phần.
Xem ra có phiền toái!

Chương 32: Ra Oai Phủ Đầu!

- Lần này người mới quá nhiều a!
Một gã thiếu niên đột nhiên cười nói.
- Ngươi đã quên, đây là tổng tuyển chọn xuất sơn môn năm năm một lần!
Lại một tên thiếu niên nói.
- Không trách được thoáng cái đã tới nhiều phế vật như vậy!
Một người thiếu niên đi lên trước một bước, bộ dáng nhiều nhất là mười tám tuổi, nhưng là khí tức đã đạt đến Luyện Thể tầng chín, hơn nữa vô cùng cô đọng!
Hai tay hắn đặt sau lưng, giống như Tướng quân đi một vòng vòng quanh chín người Chu Hằng, sau đó lui về phía sau hai bước, dẫm nát luống hoa bên cạnh, nói:
- Các phế vật, chui qua dưới đũng quần ta!
Cái gì, khinh người quá đáng!
Những người mới cũng là tức giận, bọn họ người nào không phải là thiên tài của địa phương, nào đã từng chịu qua ô nhục như vậy, lúc này mọi người phẫn nộ ra mặt.
Đây là ra oai phủ đầu!
- Không chui ư, vậy thì đánh tới khi các ngươi chịu chui mới thôi!
Tên thiếu niên thứ hai cũng tiến lên trước một bước, khí tức Luyện Thể tầng chín cuồn cuộn nhi động.
- Đệ tử thu vào từ tổng tuyển cử khai sơn môn, có thể có hàng tốt gì!
Người thiếu niên thứ ba thầm nói, đưa ngón tay ngắt ngắt, phát ra thanh âm bùm bùm, thả ra khí tức Luyện Thể tầng chín.
Một tên thiếu niên sau cùng vẫn không nhúc nhích, nhưng có thể liệt vào cùng ba người phía trước, hắn há lại sẽ kém?
Không hổ là Cửu Linh Tông, tùy tiện đi ra bốn người đã có tu vi Luyện Thể tầng chín, phải biết rằng cái này thả vào trấn nhỏ nào cũng là tuyệt đỉnh thiên tài a!
- Vậy thì đánh đi!
Thạch Thanh Phong đi ra thứ nhất.
- Bản thiếu gia cũng muốn xem một chút, các ngươi là mặt hàng gì!
- Can thiệp vào, nhất định chịu tội!
Thiếu niên thứ nhất thân hình chợt lóe, tốc độ thật nhanh, trong nháy mắt đã hiện ra trước người của Thạch Thanh Phong, tay phải nắm lại, đấm ra, bành, cả người Thạch Thanh Phong nhất thời bị đánh cong người bay lên.
A, Thạch Thanh Phong nặng nề ngã trên mặt đất, sắc mặt trắng nhợt, hộc ra một ngụm máu tươi, miễn cưỡng bò dậy, rồi lại lập tức té xuống.
Thật lợi hại!
Rõ ràng song phương đều là Luyện Thể tầng chín, làm sao thực lực sai biệt to lớn như thế!
- Nhớ kỹ tên của ta, Khổng Tường!
Thiếu niên thứ nhất ngạo nghễ nói, đi tới một cước dẫm ở trên mặt của Thạch Thanh Phong, dùng sức nghiền mấy cái.
- Ngoại môn đệ tử đứng hàng thứ mười!
Không trách được mạnh như vậy, nguyên lai là tồn tại thứ mười trong xếp hạng ngoại môn đệ tử! Nhưng vừa nghĩ, người thứ mười cũng có thực lực cường đại như vậy, như vậy thứ chín, thứ tám, thứ bảy . . . thứ hai, thứ nhất thì sao?
Thạch Thanh Phong vốn là vô cùng ngạo khí, bị giẫm lên mặt trước mặt mọi người, nhất thời tức thì nóng giận công tâm, trực tiếp hôn mê.
- Còn có phế vật nào không phục?
Tên thiếu niên thứ hai ngoáy ngoáy lỗ tai, nói:
- Đã quên giới thiệu, ta gọi là Vệ Toàn Hà, xếp hạng thứ 9 trong ngoại môn đệ tử, còn có vị này, Nhậm An Dật, tên không như người, tuyệt không phải người an nhàn, xếp hạng thứ tám, sau đó là người này, Vi Kim Bình, xếp hạng thứ bảy!
Ahhh, Khổng Tường lợi hại như thế, nhưng thực lực lại là kế cuối trong bốn người!
- Ngoan ngoãn chui qua!
Khổng Tường chỉ chỉ đáy quần, nhìn về phía mấy người Chu Hằng, lúc ánh mắt quét qua Trầm Tâm Kỳ cũng là nóng lên.
- Vị sư muội này tên gọi là gì, lớn lên thật đúng là xinh đẹp!
Trầm Tâm Kỳ xảo tiếu thiến hề, đi tới thấp giọng nói mấy câu với Khổng Tường, lại thấy Khổng Tường lập tức thu hồi vẻ phách lối, ngược lại lộ ra vẻ lấy lòng, giống như một con chó đực động dục.
Ba người Vệ Toàn Hà cũng là vây quanh, giống như chúng tinh phủng nguyệt - sao quanh trăng sáng, xoay quanh Trầm Tâm Kỳ.
Chu Hằng biết nàng có quan hệ với Thiên Trụ trưởng lão, hơn nữa còn là tồn tại Tụ Linh tam trọng thiên chí cao, chính là ngoại môn đệ tử đứng đầu nên nào dám đắc tội, tự nhiên chỉ có thể lấy lòng.
Chương Tử Quân cũng đi tới, sau khi rỉ tai một phen, không chiến mà qua.
Hiển nhiên, hắn cũng có trưởng lão khác phía sau đài.
Bất quá, người còn dư lại cũng thật là "Người bình thường".
- Hắc, đừng sững sờ nữa, nhanh lên một chút, nhanh lên một chút, ta còn phải đi tu luyện Xích Minh Quyền!
Khổng Tường không nhịn được, nói
- Khổng lão thập, ngươi cố gắng nữa cũng không được, vĩnh viễn đừng nghĩ biến thành Khổng lão cửu!Vệ Toàn Hà cười ha ha, đưa ngón tay thổi thổi, làm như đang thổi rớt ráy tai, vẻ mặt khinh thường để cho Khổng Tường không khỏi tức giận.
Mọi người không khỏi đưa mắt nhìn Trầm Tâm Kỳ cùng Chương Tử Quân, hy vọng bọn họ có thể năn nỉ cho mình một chút, chẳng qua là hai người này cũng là không chút biểu tình, làm như không thấy ánh mắt của bọn họ.
Vết xe đổ của Thạch Thanh Phong còn đang trước mắt, các thiếu niên nhìn nhau một chút, cũng là cắn răng lộ ra vẻ bi phẫn, cúi đầu thấp người, bò qua háng Khổng Tường.
Quân tử báo thù, mười năm không muộn!
Nhẫn!
Cũng không phải là tất cả mọi người không có xương, Thường Khang đã nhảy ra muốn xông đi qua, kết quả lại bị Vệ Toàn Hà một cước đá vào bộ ngực, không thể bò dậy nữa.
Cuối cùng, chỉ còn lại có một mình Chu Hằng.
Trầm Tâm Kỳ cười nhẹ nhàng, nàng rất là tò mò đối với Chu Hằng, vừa lúc mượn cơ hội này xem cái tiểu tử này đến tột cùng có bao nhiêu tiềm lực một chút, nếu là đáng giá đào tạo, không ngại mời gia gia thu hắn làm đệ tử ký danh.
- Ngươi . . .
Khổng Tường thấy Trầm Tâm Kỳ đột nhiên mỉm cười với Chu Hằng, trong lòng nhất thời dâng lên một cổ cảm giác không thoải mái, hắn âm trầm nhìn Chu Hằng, sãi bước đi qua, lấy tay chộp tới bộ ngực Chu Hằng.
Chu Hằng triển khai Phi Vân Bộ, tránh thoát một trảo này. Hắn khẽ nhíu mày, nói:
- Người không phạm ta, ta không phạm người!
- Ha ha ha! Chẳng lẽ tiểu tử ngươi còn muốn đánh với ta?
Khổng Tường cười lớn lên, ánh mắt cũng là trở nên càng thêm âm trầm.
- Chính là phạm ngươi, thì như thế nào?
- Cần ăn đòn!
Chu Hằng hừ lạnh một tiếng, đột nhiên bước về phía trước, ra quyền!
- Chính là Luyện Thể tầng bảy, tiểu . . .
Bành!
Khổng Tường tự nhiên căn bản không để Chu Hằng vào trong mắt, nhưng vừa vặn lấy tay muốn bắt Chu Hằng, lại thấy thân ảnh của đối phương đột nhiên biến mất! Đang lúc này, hắn chỉ cảm thấy phía sau lưng đau xót, đã trúng một quyền.
Khổng Tường lảo đảo vọt tới trước ba bốn bước, quay đầu lại vừa nhìn, chỉ thấy Chu Hằng đang đứng ở sau lưng hắn, bộ dáng dù bận vẫn ung dung.
Lần này, để cho tất cả mọi người mở to hai mắt nhìn.
Lúc trước, Chu Hằng đã từng một quyền đánh Thạch Thanh Phong nằm sấp, nhưng đây chủ yếu là bởi vì Thạch Thanh Phong quá mức khinh thường, hoàn toàn không nghĩ tới Chu Hằng lại dám xuất thủ! Nhưng lần này, Khổng Tường chính là một chiêu chính diện đánh gục nam nhân Thạch Thanh Phong, làm sao giống như trước cũng tránh không khỏi công kích của Chu Hằng?
- Ha ha ha! Khổng lão thập, ngươi càng sống càng thụt lùi, dứt khoát mua đậu hủ về đập đầu đi!
Vệ Toàn Hà nhân cơ hội nói lời châm chọc.
Top 10 ngoại môn đệ tử là một loại vinh quang to lớn, càng có thể có được lượng lớn tài nguyên tu luyện, hơn nữa, xếp hạng càng đi về trước, vinh quang này tự nhiên càng lớn, tài nguyên lấy được cũng càng nhiều, nội bộ cạnh tranh hết sức kịch liệt!
Khổng Tường xếp hạng thứ mười, trong mắt tự nhiên nhìn chằm chằm vị trí thứ 9, vì vậy hai người mặc dù nhìn như một nhóm, trên thực tế ngầm tranh đấu. Nếu không phải lần này cần ra oai phủ đầu cho người mới, bọn họ tuyệt đối không thể liên thủ.- Hừ!
Sắc mặt Khổng Tường khó coi, bất kể có phải là khinh thường hay không, hắn bị Chu Hằng đánh trúng một quyền chính là sự thật, đây là một chuyện vô cùng nhục nhã! Thân hình hắn bắn ra, chụp tới Chu Hằng lần nữa.
- Hồ đồ ngu xuẩn!
Chu Hằng hừ lạnh một tiếng, thi triển Phi Vân Bộ.
Bành!
Khổng Tường lãnh một quyền nữa, lần này lực lượng ăn vào lớn hơn nữa, để cho hắn thiếu chút nữa chụp ếch trên mặt đất.
Tất cả mọi người lộ ra vẻ kinh sợ, chính là ba người Vệ Toàn Hà cũng không ngoại lệ.
Lần đầu tiên có thể nói là Khổng Tường khinh thường, nhưng lần này a?
Thân pháp thật là thần kỳ!
Đúng rồi, ban đầu Chu Hằng dựa vào bộ thân pháp này cũng xông qua Đồng Nhân Trận của Luyện Thể tầng mười hai, Khổng Tường vô địch cùng giai đi nữa thì như thế nào, có thể so sánh cùng Luyện Thể tầng mười hai sao?
Nếu là Khổng Tường bọn họ biết Chu Hằng xông qua cả Đồng Nhân Trận, đoán chừng hiện tại cũng sẽ không làm khó dễ hắn.
Khóe miệng những người mới cũng là lộ ra cười lạnh, ước gì Khổng Tường bị đánh tới máu dầm dề, để bọn họ hả giận.
- Tiểu tử, cho là có bộ thân pháp cao minh một chút là có thể qua sao?
Khổng Tường lạnh lùng nói, rất nhanh liền bình ổn tâm tình nổi giận, hai tay nắm chặt, bày ra một thức mở đầu.
Hắn vốn chính là lấy quyền pháp để xưng danh, lúc trước dùng dùng hoàn toàn là coi tu vi Chu Hằng quá yếu, hiện tại sau khi ăn hai quyền, cuối cùng không dám xem thường Chu Hằng, mà là vận dụng quyền pháp mạnh nhất của hắn.
Hắn ít nhất phải đánh gãy 10 cái xương của Chu Hằng!
Chu Hằng lắc đầu, cười nói:
- Thật là chê cười, vẫn là các ngươi là người gây sự, ta bất quá là tự vệ mà thôi, làm sao ngược lại là ta không đúng?
- Ít nói nhiều lời đi!
Khổng Tường quát một tiếng chói tai, thân hình vũ động, hai đấm loạn đả, giống như điên.
Hô hô hô, kình phong gào thét trong không khí, cho thấy lực lượng đáng sợ cùng tốc độ của hắn.
- Này . . . Thực sự là lực lượng Luyện Thể tầng chín có thể có sao?
- Theo khí tức của tu vi, đúng là Luyện Thể tầng chín, chẳng qua là chân nguyên vô cùng tinh thuần, vì vậy tốc độ vận chuyển nhanh hơn, lực lượng cùng tốc độ có thể bộc phát ra càng thêm cường đại!
- Đây chính là môn nhân Cửu Linh Tông bồi dưỡng ra được sao?
Những người mới trong lòng cũng là cuồng loạn, mấy người mấy người cố nhiên cho bọn hắn thiên đại nhục nhã cùng áp lực, nhưng đồng dạng cũng làm cho bọn họ thấy được hy vọng, một ngày nào đó bọn họ cũng có thể trở thành cường giả như vậy, thậm chí mạnh hơn!
Bành, bành, bành!
Song, biểu hiện của Chu Hằng cũng là làm cho mọi người chấn kinh!
Không ngờ hắn đánh áp đảo Khổng Tường!
Không, nói đánh áp đảo có chút sai lầm, bởi vì Chu Hằng chẳng qua là ỷ vào thân pháp quỷ dị, không ngừng cho Khổng Tường một quyền bất thình lình, lại một quyền, một quyền nữa!
Cho dù là giữa ban ngày, nhưng khi nhìn đến thân pháp của Chu Hằng, mọi người vẫn là có một loại ớn lạnh khi ban ngày thấy ma.
Thế gian tại sao có thể có thân pháp đáng sợ như vậy!
Khổng Tường là người trong cuộc, cảm giác này càng thêm mãnh liệt, rõ ràng Chu Hằng đang ở trước mặt, nhưng vừa vặn đánh ra quả đấm, thân hình đối phương sẽ lập tức biến đổi vòng qua nơi khác, để cho hắn hoàn toàn chính là mất không lực lượng!
Loại cảm giác có lực không chỗ dùng này để cho hắn sắp phát điên!
Hắn chưa từng có đụng phải chiến đấu như vậy, đánh năm sáu phút nhưng căn bản không chính diện giao phong cùng đối thủ một lần!
- Có can đảm thì chính diện giao chiến cùng ta, luôn trốn đi trốn tới coi là năng lực gì?
Hắn lớn tiếng quát.
Tất cả mọi người đầy mặt bỉ di, một mình ngươi là Luyện Thể tầng chín lại muốn chính diện giao chiến với Luyện Thể tầng bảy, có xấu hổ hay không? Ngươi sao không đi chính diện giao phong cùng cao thủ Luyện Huyết Cảnh đi?
- Vậy thì ăn một quyền của ta!
Chu Hằng dừng lại, đứng ở trước mặt Khổng Tường, chính là oanh thẳng ra một quyền.
- Ha ha, đây là ngươi muốn chết!
Khổng Tường cũng không nghĩ tới Chu Hằng không ngờ sẽ trúng phép khích tướng ngây thơ như vậy, nhất thời mừng rỡ, đánh ra một quyền!
Hắn muốn phế một cái tay của Chu Hằng!

Chương 33: 1 Chọi 4!

Chu Hằng điên rồi!
Có thân pháp huyền diệu như vậy không cần, ngược lại chính diện liều mạng cùng Khổng Tường? Đầu óc động kinh sao, Luyện Thể tầng bảy chính là Luyện Thể tầng bảy, chênh lệch này rất rõ ràng, thật muốn nghịch thiên sao?
Khóe miệng Khổng Tường lộ ra một tia dữ tợn, hắn tuyệt sẽ không hạ thủ lưu tình!
Ở bên trong Cửu Linh Tông là tuyệt đối không thể giết người, nhưng bên trong tông cũng không hạn chế môn nhân luận bàn, thậm chí cổ vũ hành động như vậy, bởi vì chỉ có chiến đấu không ngừng mới có thể làm cho võ giả chân chính trưởng thành!
Chu Hằng lộ ra nụ cười nhàn nhạt.
Oanh, một cổ khí thế cường đại triển khai, đánh tới Khổng Tường!
Lăng Thiên thức thứ nhất!
Không phải là kiếm pháp, mà là kiếm ý!
Những ngày qua mặc dù Chu Hằng không có nắm giữ Lăng Thiên thức thứ tư, nhưng nghiên cứu ba thức phía trước đã đạt đến trình độ tương đối, có thể trực tiếp thi triển kiếm ý trong đó!
Nhất thời thân hình Khổng Tường hơi chậm lại, trong ánh mắt xuất hiện một tia bàng hoàng.
Ở bên trong ánh mắt hoàn toàn khó hiểu của mọi người, Chu Hằng chỉ là sáng ngời rồi lóe lên quả đấm của Khổng Tường, chính diện tiến mạnh, một quyền oanh đến trên mặt đối phương.
Bành, dưới lực đánh vào to lớn, thân thể Khổng Tường cũng bị đánh bay, xẹt qua một đường vòng cung trên không trung rồi rơi xuống!
Khiếp sợ!
Toàn trường là một mảnh tiếng hít thở ồ ồ.
Đây là chuyện gì xảy ra?
Khổng Tường ngã nhanh, bò dậy cũng nhanh, trên mặt hắn hiện đầy vẻ không giải thích được, còn có mấy phần hoảng sợ, ánh mắt nhìn chằm chằm Chu Hằng, cũng không có lại ra tay.
Mới vừa rồi, hắn lại bị chế thúc tâm linh!
Mặc dù chỉ là một cái chớp mắt ngắn ngủn, nhưng đối với chiến đấu mà nói, điểm này thời gian đủ để phân ra thắng bại.
Chẳng lẽ tiểu tử này có loại năng lực kia? Nhưng loại năng lực kia không phải là đến sau Tụ Linh Cảnh mới có thể phát huy ra sao?
Trong đôi mắt đẹp của Trầm Tâm Kỳ liên tục ánh lên tia sáng kỳ dị, hiện lên ý chiêu dụ mãnh liệt, cho dù phía sau Chu Hằng không có hậu trường cường ngạnh thì như thế nào, nhân tài như vậy bản thân đã đáng giá để coi trọng.
Hơn nữa Chu Hằng còn có một bộ thân pháp kỳ diệu, nếu là có thể học được . . . Lòng của nàng lập tức nóng lên.
- Không đánh nữa sao?
Chu Hằng thuận miệng hỏi, nhìn má trái Khổng Tường nhanh chóng sưng phồng lên, nhưng trong lòng thì không có một tia thương cảm nào.
Những người này ỷ vào tu vi cao, chiến lực mạnh, không ngờ làm cho những người mới phải chui qua háng, nếu không phải hắn có được kỳ ngộ, chiến lực cùng tu vi hoàn toàn không xứng đôi, hiện tại người chịu nhục sẽ là hắn.
Căn bản không đáng giá đồng tình!
- Khổng lão thập, cứ kinh sợ như vậy sao?
Vệ Toàn Hà đi ra, mang trên mặt mỉm cười, ánh mắt nhìn về phía Chu Hằng cũng là tràn đầy lạnh lẻo, cũng không có xuất thủ.
Hắn xếp hạng quả thật cao hơn so sánh với Khổng Tường, nhưng thực lực sai biệt cũng không lớn, vì vậy không một chút nắm chặc có thể chiến thắng Chu Hằng.
- Vệ Toàn Hà, ngươi có thể xuất thủ thử một chút!
Khổng Tường cũng không có nhảy dựng lên, ngược lại lui về phía sau mấy bước.
- Không cần ngươi đẩy ta, các ngươi cùng lên đi!
Chu Hằng dùng ngón tay chỉ Khổng Tường, lại chỉ Vệ Toàn Hà, thuận thế chỉ về Nhậm An Dật, Vi Kim Bình.
Điên rồi!
Tiểu tử này điên rồi, lại muốn 1 chọi 4! Cho là mình là ai, là Mã Vân Long đứng hàng thứ ba trong ngoại môn, hay là Quách Cương thứ hai, hay là Tỉnh Thiên đệ nhất!
Chỉ có ba người này mới có hào khí cùng thực lực như vậy!
Không có hào khí thực lực ủng hộ, vậy chỉ có thể xưng là tự đại!
- Cắt, chính là Luyện Thể tầng bảy, tiểu . . .
Vệ Toàn Hà khinh thường hừ lạnh một tiếng, nhưng lời còn chưa dứt, chỉ thấy Chu Hằng đã trực tiếp lao đến, hắn cả kinh vội vàng làm ra động tác phòng ngự, chỉ thấy hoa mắt, bóng dáng Chu Hằng đã mất đi.
Trong lòng hắn biết hỏng bét, quả nhiên, bịch một cái, hắn nặng nề trúng một quyền, lưng một mảnh nóng hừng hực, thiếu chút nữa phun ra một ngụm máu.- Ngươi . . .
Hắn giận dữ quát lên, lại thấy Chu Hằng đã là như gió cuốn lên, phát khởi công kích về phía Nhậm An Dật cùng Vi Kim Bình.
Bành! Bành!
Hai người này cũng đều bị oanh trúng một quyền.
Như thế, ba người này muốn không chiến cũng không được!
Bị một sư đệ mới tới đánh một quyền trước mặt mọi người, sỉ nhục như vậy nếu không thể rửa sạch, ngày sau đâu còn có thể gặp người?
Ba người cũng là gầm lên giận dữ, nhào tới Chu Hằng, mà Khổng Tường cố nhiên không muốn một mình đối mặt Chu Hằng, nhưng có thể có ba người kề vai chiến đấu, hắn tự nhiên là không sợ hãi.
Tứ đại cao thủ Luyện Thể tầng chín hợp lực tấn công Chu Hằng!
Đây cũng không phải là Luyện Thể tầng chín thông thường, thực lực yếu nhất cũng là tồn tại gần như vô địch ở cùng giai, bốn người này liên thủ chính là cũng dám đấu một trận cùng cao thủ Luyện Huyết Cảnh.
Những người đứng xem cũng là trợn mắt hốc mồm, hoàn toàn không nghĩ tới Chu Hằng điên cuồng như vậy! Chính là Trầm Tâm Kỳ cũng có chút đầu váng mắt hoa, bắt đầu suy nghĩ có nên chiêu dụ Chu Hằng hay không, bởi vì tiểu tử này mặc dù là người tài, nhưng đồng dạng cũng là tên không biết nặng nhẹ!
Ầm! Ầm! Ầm!
Tứ đại cao thủ Luyện Thể tầng chín toàn lực ứng phó, mặc dù không có một người vận dụng binh khí, chỉ là quyền thế chưởng kình cũng có thể vô cùng đáng sợ, kình phong cuồn cuộn nổi lên đủ để cắt qua da người bình thường!
Đối mặt với vây công như vậy, bên trong cùng giai có ai có thể chống đở một chiêu?
Dưới chân Chu Hằng lay động, triển khai Phi Vân Bộ, hắn giống như lửng thửng đi dạo trong sân nhà, tự nhiên đi lại trong sự vây công của bốn người.
Thần thức của hắn đang tu luyện Lăng Thiên Cửu Thức nhận được tăng cường to lớn, khống chế môi trường quanh mình đạt đến trình độ vô cùng tinh vi, bốn người Khổng Tường thúc giục huyết mạch, da thịt chậm rãi đều bị thần thức của hắn bao phủ, một tác động là hắn biết đối phương sẽ đánh ra chiêu gì.
Vô vi bất tra!
Khống chế toàn cục, hơn nữa dựa vào sự thần kỳ của Phi Vân Bộ, Chu Hằng linh động tự nhiên trong sự vây kín của bốn người, không nói tới tiến hành phản kích, liền lấy vỏ trường kiếm quật vào cái mông của bốn người, ba ba ba rung động.
- Khốn kiếp!
- Tiểu tử ghê tởm!
Khổng Tường bốn người nhanh muốn điên rồi, cư nhiên bị đánh đòn trước mặt mọi người, thật coi bọn họ là tiểu nhi năm tuổi sao? Nhưng bọn họ tức giận nữa thì có ích lợi gì, đối mặt với sự thần diệu của Phi Vân Bộ, bọn họ một chút cáu kỉnh cũng không có.
- Lưng tựa lưng!
Nhậm An Dật hét lớn.
Ba người khác cũng là tỉnh ngộ, bốn người thật chặc dựa chung một chỗ, mỗi người cũng đối mặt với một cái phương hướng, giống như bốn đầu tám cánh tay, hoàn toàn không có góc chết.Chu Hằng cũng ngừng lại, Phi Vân Bộ này thần kỳ hơn nữa cũng không thể vây quanh sau lưng của bọn họ.
- Các ngươi tính toán cứ đứng ở đó như vậy, dùng ánh mắt tới đánh bại ta sao?
Hắn khẽ mỉm cười, trên mặt tràn đầy vẻ nhạo báng.
Khổng Tường bốn người cũng là giận đến mặt đỏ tới mang tai, nhưng đối mặt với bộ thân pháp quỷ dị kia của Chu Hằng căn bản cũng là không có cách đối phó, trừ biện pháp vụng về này, bọn họ thật sự nghĩ không ra cái khác.
Mọi người đứng xem cũng có loại cảm giác không biết nên khóc hay cười, rõ ràng bốn người này vô cùng cường đại, nhưng sửng sốt bị một bộ thân pháp của Chu Hằng làm cho chỉ có thể làm Ô Quy rụt đầu!
Đôi mắt đẹp của Trầm Tâm Kỳ lại càng thêm sáng ngời, nàng biết mình đánh giá thấp sự cường đại của bộ thân pháp kia của Chu Hằng, vọng động muốn có được càng thêm mãnh liệt.
- Đã như vậy, ta liền không phụng bồi!
Chu Hằng khoát khoát tay, xoay người liền đi, không có một tia dài dòng nào.
Lúc này, bốn người Khổng Tường mới thở phào nhẹ nhõm, trên mặt một lúc xanh một lúc đỏ.
Thể diện còn tồn tại sao!
Vốn là tâm huyết dâng trào, muốn cho các sư muội sư đệ mới tới ra oai phủ đầu, không nghĩ tới không ngờ đá phải một khối thiết bản cứng rắn như thế, thật là mua dây buộc mình!
Một cuộc phong ba mặc dù lặng lẽ bình ổn, nhưng tên của Chu Hằng đã truyền khắp cả ngoại môn.
Bất quá, mặc dù có thể 1 chọi 4, nhưng không thể nói rằng Chu Hằng thực sự có năng lực chiến thắng bốn người Khổng Tường, mà thù cũng là kết, xây dựng ảnh hưởng căn bản không có người dám giao thiệp với Chu Hằng, sợ không cẩn thận liền trở thành đối tượng đả kích của Khổng Tường bọn họ, phải biết rằng bọn họ cũng không có Phi Vân Bộ a!
Hai ngày qua đi, Chu Hằng cũng có hiểu rõ càng sâu đối với ngoại môn, đối với Cửu Linh Tông.
Cửu Linh Tông cố gắng cho đệ tử trong môn luận bàn, nhưng chỉ giới hạn trong cùng tầng thứ, như ngoại môn đệ tử đối với ngoại môn đệ tử, nội môn đệ tử đối với nội môn đệ tử, lúc luận bàn không được sử dụng vũ khí trí mạng, cũng không thể đả thương trí tàn, người vi phạm sẽ bị trọng phạt!
Cho phép toàn lực giao chiến, nhưng phải đến Võ Đấu Trường đặc biệt tiến hành, có cao thủ tông môn trấn giữ, có thể dừng chiến đấu lại kịp thời trong nháy mắt khi phân ra thắng bại.
Ngoại môn đệ tử dĩ nhiên sẽ không phải mỗi người cũng yêu nghiệt giống như Khổng Tường bọn họ, thậm chí có tồn tại mới vừa vào Luyện Nhục Cảnh, đại bộ phận bọn họ là "Lão nhân" của Cửu Linh Tông, cũng không nhất định là có thiên tư rất cao.
Mà giống như Khổng Tường bọn họ, thì là thiên tài chân chính mà tông môn tìm kiếm được, cũng không giới hạn vào tổng tuyển chọn khai sơn môn năm năm một lần, vì vậy bọn họ cũng rất xem thường đệ tử được chọn thông qua tổng tuyển cử khai sơn môn.
Ngoại môn đệ tử có tất cả 242 người, chỉ có mười người thực lực mạnh nhất mới có xếp hạng, xưng là mười người mạnh nhất ngoại môn, chiếm đi một phần ba tài nguyên tu luyện của cả ngoại môn!
Mười người này, mỗi ngày đều có thể ăn thịt yêu thú, Tụ Nguyên Đan, là đối tượng bồi dưỡng trọng điểm của tông môn, tất cả cường giả Tụ Linh Cảnh của Cửu Linh Tông cũng đã từng là một trong mười người mạnh nhất của ngoại môn!
Dĩ nhiên, có thể trở thành mười người mạnh nhất của ngoại môn cũng không phải là nhất định có thể đột phá Tụ Linh Cảnh, phần trăm này chưa đầy 10%, thậm chí ngay cả mấy cảnh giới tiếp theo cũng không thể!
Chu Hằng quan tâm nhất vẫn là tình huống của Chu Định Hải, nhưng Phùng Đằng Viễn không biết đi nơi nào, hắn bị giới hạn trong thân phận lại không thể hỏi thăm, chỉ có thể kiên nhẫn đợi chờ. Ba ngày sau đó, Phùng Đằng Viễn rốt cục xuất hiện, dẫn Chu Hằng tới trong một tòa tiểu biệt viện giữa sườn núi.
- Phùng tiền . . . Phùng sư huynh, cha ta thế nào?
Chu Hằng không nhịn được kích động trong lòng, hỏi.
- Vốn là có chút khó giải quyết, bất quá Đại tiểu thư tạm thời xuất quan, sau khi biết được chuyện này, cố ý mời một vị trưởng lão xuất thủ, hôm nay thương thế của của phụ đã vô ngại, chỉ cần tu dưỡng mấy ngày liền có thể khỏi hẳn!
Phùng Đằng Viễn khẽ mỉm cười, càng cảm giác mình đi nước cờ hay, Đại tiểu thư quả nhiên đối với Chu Hằng không tầm thường a.
Sau khi đi tới biệt viện, Chu Hằng lập tức xông ào vào phòng ngủ, thấy được Chu Định Hải đang ngồi, chỉ thấy tinh khí thần của lão phụ mặc dù còn không có đạt tới hoàn hảo, nhưng không biết tốt hơn gấp bao nhiêu lần cùng lúc trước.
- Cha . . . Ngươi thấy tốt hơn chưa?
Hắn run giọng hỏi.
- Tốt lắm, ha ha, tốt lắm!
Chu Định Hải Chu Định Hải, vỗ vỗ vai Chu Hằng, có lực, trầm ổn.
Chu Hằng rốt cục yên lòng, hàn huyên cùng Chu Định Hải.
Phùng Đằng Viễn cũng thức thời, không có ở lại quấy rầy hai người, không tiếng động lui đi ra ngoài.
Biết được Chu Hằng tiến vào Cửu Linh Tông, Chu Định Hải cũng không có biểu hiện ra thần sắc hưng phấn, chẳng qua là tha thiết dặn dò hắn tuyệt không thể tự kiêu tự đắc, hơn nữa phải dùng tốc độ nhanh nhất tấn nhập Tụ Linh Cảnh.
Ở lông mày của hắn, Chu Hằng thấy được một sự lo lắng cùng tức giận làm sao cũng không xóa đi được.

Chương 34: Lịch Lãm

Ngày thứ hai Chu Định Hải đã rời khỏi Cửu Linh Tông, nói là không muốn thiếu nhân tình của Cửu Linh Tông.
Chu Hằng cũng biết, phụ thân làm như thế cũng là không muốn làm cho hắn phân tâm, tập trung toàn bộ tinh thần để tu luyện. Sau khi hắn suy tính một chút, cũng không có khuyên can, không muốn làm cho phụ thân thất vọng.
Hắn dằn thân tình xuống đáy lòng, đặt mục tiêu chuyên chú để tăng lên tu vi của chính mình.
Năng lượng tự do mà đoạn kiếm màu đen đã bắt đầu hạ thấp, hắn có thể khẳng định những năng lượng này chính là mười năm trong quá khứ hắn tu luyện ra được, vì vậy, cho dù hắn có thiên phú như Chu Định Hải, sợ rằng những năng lượng này khi hắn đạt tới Luyện Thể tầng chín đã hết.
Muốn tiếp tục hát vang tiến mạnh ở con đường tu luyện, hắn nhất định phải nghĩ biện pháp khác.
Tỷ như Tụ Nguyên Đan, tỷ như thịt yêu thú
Hắn đưa mục tiêu ngắm đến mười người mạnh nhất ngoại môn, cướp lấy, là hắn có thể đạt được trọng điểm bồi dưỡng của của tông môn.
Bất quá, muốn khiêu chiến mười người mạnh nhất ngoại môn cũng không phải là muốn đánh nhau là có thể đánh, chỉ có đệ nhất thiên tài mỗi tháng được, mà hiện tại mới là tuần đầu của tháng hai, còn phải hai mươi ngày tới.
Hắn đang lo, cũng là nhận được nhiệm vụ lịch lãm thứ nhất sau khi tiến vào tông môn, tiến vào dãy núi Bình Thiên săn yêu thú.
Săn yêu thú, một phương diện là vì rèn luyện môn nhân, một phương diện khác cũng là cung cấp "Thức ăn" cho đệ tử ưu tú trong tông môn, chẳng lẻ phải để cho bọn họ tiêu tốn thời gian quý giá để săn thú sao?
Tiểu đội săn thú do một tên nội môn đệ tử dẫn dắt, những đội viên khác là ngoại môn đệ tử, số lượng từ năm đến sáu người, nhiều hơn thì không quản được.
Vừa đến sáng sớm, Chu Hằng liền tới tập hợp dưới chân núi, thấy những người khác trong đội.
Không có một người nào nhận biết!
Bất quá hắn không nhận ra người khác, cũng không đại biểu người khác cũng không nhận biết hắn. Trên thực tế một mình hắn đấu tứ đại tối cường của ngoại môn, thanh danh đã sớm lên cao, ngay cả không ít nội môn đệ tử đều nghe nói tên của hắn.
Chu Hằng đếm, bao gồm hắn cùng cả năm tên ngoại môn đệ tử, đều là nam tử.
Một lát sau, chỉ thấy hai đạo nhân ảnh một trước một sau đi tới, đi ở phía trước là một cô gái quyến rũ diễm lệ, vóc người bốc lửa, bộ ngực đầy đặn đi một bước sẽ rung động một chút, thân hình phong tình vạn chủng như rắn nước.
Chính là Hàn Vũ Liên!
Người phía sau nàng lại là thanh niên chừng 20, vóc người thon dài, bộ dáng hết sức anh tuấn, chẳng qua là một đôi mắt luôn mê đắm nhìn chằm chằm cái mông của Hàn Vũ Liên, khóe miệng đều nhanh chảy nước miếng ra.
- Ta là đội trưởng của đội ngũ săn thú lần này của các ngươi!
Hàn Vũ Liên đi thẳng vào vấn đề nói, mắt đẹp quét qua Chu Hằng, nhất thời nghĩ tới thiếu niên này mang kinh ngạc cho nàng, ánh mắt không khỏi hơi chậm lại.
- Hàn sư tỷ, làm sao cũng không giới thiệu ta một chút?
Thanh niên sau lưng nàng cười cười, nói:
- Nơi này có người mới, vậy thì tự giới thiệu mình một chút, ta gọi là Thích Quang Diệu, nội môn đệ tử, lần này là chủ động xin tiếp xúc, tới giúp Hàn sư tỷ một tay!
- Hừ, không cần ngươi nhiều chuyện!
Ánh mắt Hàn Vũ Liên quét qua Thích Quang Diệu, trong ánh mắt không khỏi toát ra vẻ chán ghét.
- Sư tỷ, ngươi dù sao là lần đầu tiên dẫn đội, hơn nữa mới vừa tấn nhập Luyện Huyết Cảnh không bao lâu, ta là quan tâm ngươi!
Trên mặt của Thích Quang Diệu lộ ra vẻ thắm thiết, biểu lộ ra trước mặt mọi người không có che dấu chút nào.
Tuổi tác của hắn nhỏ, hơn so sánh với Hàn Vũ Liên, nhưng thời gian tiến vào Luyện Thể tầng mười sớm hơn so với Hàn Vũ Liên, bởi thế nên lấy khẩu khí lão luyện để nói lời nói này.
- Ai muốn ngươi nhiều chuyện!
Hàn Vũ Liên không cảm kích chút nào, đầu ngón tay vung lên.
- Lên đường!
Nàng đi trước, năm người Chu Hằng theo sát phía sau, Thích Quang Diệu cười hắc hắc, không nhanh không chậm cùng ở sau lưng mọi người.
Cửu Linh Tông vốn chính là tọa lạc tại một chỗ dưới chân dãy núi Bình Thiên, vì vậy thật ra thì bọn họ vẫn là ở trong núi, chẳng qua là muốn săn bắt yêu thú, tự nhiên còn phải xâm nhập vào bên trong, bên ngoài rất không có khả năng gặp phải.
Bốn ngày sau đó, bọn họ đã xâm nhập vào dãy núi Bình Thiên, xa xa vượt ra khỏi độ sâu trước kia Chu Hằng tiến vào, thế núi càng thêm dốc đứng, tiếng thú kêu đáng sợ thỉnh thoảng vang lên, làm cho tâm linh người ta phát run.
- Từ nơi này bắt đầu chính là yêu thú hoành hành, tất cả mọi người chú ý, không thể vượt qua cực hạn ba mươi dặm, ở sau cực hạn đó, sẽ có yêu thú Luyện Huyết Cảnh thường lui tới!Hàn Vũ Liên thận trọng nói.
Tất cả mọi người rùng mình, gặp phải yêu thú Luyện Huyết Cảnh, sợ rằng Hàn Vũ Liên cũng chỉ có chạy trối chết, không cách nào chiếu cố bọn họ nữa!
- Yên tâm, có ta ở đâêu thú Luyện Huyết Cảnh cũng có thể chém!
Thanh âm Thích Quang Diệu cũng là vang lên cách đó không xa, hắn bị Hàn Vũ Liên đuổi ra khỏi đội ngũ, nhưng thủy chung mặt dạn mày dày theo ở phía sau, thỉnh thoảng sẽ chen vào một câu nói.
Hắn và Hàn Vũ Liên giống nhau, đều là Luyện Thể tầng mười, bất quá tiến vào sớm hơn nửa năm so với Hàn Vũ Liên, trước mắt đã đạt đến Luyện Thể tầng mười đỉnh phong. Bất quá, cảnh giới võ đạo càng cao thì càng khó có thể đột phá, từ Luyện Thể tầng mười đến Luyện Thể tầng mười một vận khí không khéo ngủ ba năm năm năm cũng không phải là chuyện ly kỳ.
Bắt đầu từ Luyện Huyết Cảnh, tầm quan trọng của ngộ tính hoàn toàn thể hiện ra ngoài.
Hai cao thủ Luyện Thể tầng mười, chiến lực này quả thật rất mạnh, nhưng thật sự gặp phải yêu thú cảnh giới giống nhau căn bản cũng chỉ có chạy trối chết! Vì vậy, tự nhiên ai cũng sẽ không để lời nói khoác của Thích Quang Diệu ở trong lòng, đoạn đường tới đây cũng đã nghe hắn nói chán rồi.
Thích Quang Diệu cũng không phảu là không tự mình hiểu lấy, thấy trên mặt của mọi người hiện lên mấy phần khinh bỉ, không khỏi nặng nề hừ một tiếng, lộ ra vẻ không vui trên mặt.
- Hành động đi, đây là lịch lãm của các ngươi, nếu không gặp phải nguy hiểm tánh mạng ta sẽ không xuất thủ!
Hàn Vũ Liên phất phất tay.
Năm người Chu Hằng cũng là gật đầu.
Đội ngũ đổi thành Chu Hằng dẫn đội, mặc dù hắn hoàn toàn là người mới, nhưng nhất chiến thành danh, tự nhiên bị bốn người khác cùng đề cử là đội phó.
Yêu thú nơi này quả thật nhiều, không có đi ra bao xa, bọn họ đi tới một mảnh rừng, chỉ thấy một đầu Dã Trư to lớn đang gục ở dưới một cây đại thụ ngủ, tiếng ngáy khò khè tựa như sấm đánh, một nhóm Chu Hằng chính là bị thanh âm này dẫn qua.
Dã Trư này dài chừng sáu thước, vô cùng cao lớn, cả người đều là lông dài vàng óng ánh, khóe miệng lộ ra hai cái răng nanh, dài đến một xích, tản mát ra hàn mang lành lạnh.
Yêu thú Luyện Thể tầng tám, Kim Mao Trư!
Chu Hằng lập tức nhảy ra, triển khai Phi Vân Bộ, mạnh mẽ giết yêu trư, thương, trường kiếm bên hông ra khỏi vỏ, hắn huy kiếm đâm thẳng.
Hắn không muốn cầm danh tiếng của Lâm Phức Hương để khoa trương Sương Hàn Kiếm sớm bị hắn quấn vải lên luôn luôn đeo ở lưng, hiện tại chỉ là dùng một thanh thiết kiếm tầm thường.
- Quá lỗ mãng!
Hàn Vũ Liên nhất thời giận sôi lên, thân là một người lãnh đạo, chức trách tối trọng yếu chính là trù tính an bài chung, để cho thủ hạ mỗi một để cho thủ hạ cũng có thể phát huy tác dụng nên có.
Nhưng Chu Hằng thì sao, cứ trực tiếp giết tới như vậy, này đâu còn có thể nói là phối hợp?Bốn gã thiếu niên khác cũng là trẻ tuổi khí thịnh, huyết khí phương cương, bị Chu Hằng hành động như vậy, ai cũng hưng phấn lên, cũng đi theo nhất nhất chạy vội đi ra ngoài.
Tiếng ngáy của Kim Mao Trư bỗng nhiên ngừng lại, một đôi mắt heo to lớn mở ra, màu đỏ tươi.
Chà!
Chu Hằng một kiếm chém tới cũng là chém vào không trung, đừng xem Kim Mao Trư to mập, nhưng di động cũng là không chậm chút nào, thoáng cái đã tránh được công kích của Chu Hằng, bỗng nhiên phát ra một tiếng trư khiếu cao vút, đánh tới Chu Hằng.
Phi Vân Bộ!
Trong lòng Chu Hằng vô hỉ vô bi, hoàn toàn đắm chìm trong kiếm ý của Lăng Thiên Cửu Thức, hai mắt lúc mở lúc đóng, trong con ngươi hiện ra hai cây hắc kiếm, vô cùng thâm thúy..
Nhất cử nhất động của Kim Mao Trư đều ở trong lòng bàn tay của hắn!
Cảm giác như vậy hết sức kỳ diệu, thật giống như hắn chính là đế vương trên chín tầng trời, có tư thế lấy mắt nhìn thương sinh linh trong thiên hạ.
Dưới chân Chu Hằng hoạt động, hắn có loại cảm giác, lấy năng lực hắn nắm chặc toàn cục, chính là không có Phi Vân Bộ cũng có thể di động! Dĩ nhiên, có Phi Vân Bộ để cho hắn càng thêm dễ dàng, có thể đối kháng với địch nhân tầng thứ cao hơn.
Có Chu Hằng làm mồi, bốn người khác tự nhiên có thể tận tình công kích, chẳng qua là lấy bản thân mạnh mẽ của yêu thú, binh khí thông thường đánh lên căn bản không thể nào phá vỡ da. Nhưng là nước chảy đá mòn, bốn người kia dù sao cũng là tu vi Luyện Cốt Cảnh, lực lượng chính là thật đả thật, công kích tích lũy cũng tương đối khả quan.
Kim Mao Trư không ngừng kêu to, đây là bị đánh đau!
Chu Hằng nắm lấy cơ hội, đột nhiên đâm ra một kiếm!
Phốc, phốc
Hắn đâm liên tục hai kiếm, hai vòi máu phun ra.
Kim Mao Trư nhất thời phát ra tiếng kêu thảm thiết thê lương, chợt vọt tới trước, không có đụng với Chu Hằng, mà là đụng vào hai khối đá ở giữa, không ngờ kẹp lại, không thể tiến lui!
- Làm rất khá!
Bốn người khác cũng là trầm trồ khen ngợi, lúc trước Chu Hằng đâm một cái rồi nhảy lên, hẳn là đâm vào hai con mắt Kim Mao Trư! Yêu thú này thân thể quả thật mạnh mẽ, nhưng mắt, mũi, miệng, hậu môn loại địa phương này vẫn là bộ vị yếu hại!
Nếu không phải dụng ý của Chu Hằng là để cho yêu thú này mù, kiếm thứ nhất hoàn toàn có thể vào sâu hơn một chút, tạo thành tổn thương lớn hơn đối với Kim Mao Trư! Chẳng qua là kể từ đó, hắn sẽ không có thời gian ra lại kiếm thứ hai
Thừa dịp Kim Mao Trư bị kẹt, bốn người khác liên tục oanh kích, lực lượng Luyện Cốt Cảnh há lại dễ coi thường, tận tình xuất thủ cho dù là lấy thể chất của Kim Mao Trư cũng chịu không nổi, không ngừng phát ra tiếng kêu như heo bị chọc tiết.
Bành!
Một tiếng nặng nề vang lên, yêu thú này bị đau hẳn là cứng rắn "nhổ" bản thân ra ngoài, trong mắt không ngừng chảy máu, càng lộ vẻ dữ tợn đáng sợ.
Nhưng đây đã là nỏ mạnh hết đà, không tới mấy giây liền té xuống, trở thành con mồi thứ nhất của Chu Hằng bọn họ.
Các thiếu niên rối rít hoan hô, trước kia bọn họ cũng không phải là không có giết chết yêu thú Luyện Thể tầng tám, nhưng nào có dễ dàng như lần này.
Đôi môi đỏ mọng của Hàn Vũ Liên rung động mấy cái, cuối cùng không nói gì.
Nàng thật ra thì rất muốn khiển trách biểu hiện không có chút tinh thần hợp tác đoàn đội nào của Chu Hằng, nhưng đầu Kim Mao Trư kia lại bị xử lí sạch sẽ gọn gàng, làm cho nàng muốn khiển trách cũng không biết mở miệng làm sao.
Đội ngũ không có tiếp tục đi tới, mà là lập tức xử lý thi thể Kim Mao Trư.
Da heo có thể làm thành đồ phòng ngự rất tốt, nanh lại là vũ khí sắc bén tuyệt đối, xương có thể làm thuốc, thịt heo lại là tài nguyên tu luyện tuyệt hảo.
Cửu Linh Tông có một loại dược vật đặc thù, có thể rút sạch hoàn toàn thủy phân trong thịt, biến hơn ngàn cân thịt thành chỉ có gần trăm cân, hơn nữa thể tích rất nhỏ, vô cùng dễ mang theo.
Chu Hằng không khỏi cảm khái, nếu là ban đầu Lâm Phức Hương cũng mang theo loại thuốc này, vậy thi thể Lục Túc Cự Đầu Thú kia sẽ không lãng phí.
Nữ nhân kia, thật là bại gia a!

Chương 35: Mê Vụ Tử Cốc!

Ads Mặc dù Kim Mao Trư là Chu Hằng bọn họ giết chết, nhưng đại bộ phận thu hoạch đều được mang về trong tông, nhưng lấy ra một chút để ăn chơi cũng không có ai nói gì.
Chu Hằng bọn họ đốt lửa, chọn lấy một cái chân heo để nướng.
Đây cũng là vật đại bổ, mang về trong tông sẽ không có phần của bọn họ, tự nhiên phải nếm thử vào lúc này.
Đừng xem chân một con heo hơn trăm cân, nhưng Chu Hằng bọn họ đều là người tu luyện, khẩu vị mọi người vô cùng lớn, không tới nửa giờ cái chân heo này hoàn toàn biến mất ở trong bụng bảy người.
Tất cả mọi người không có lãng phí đồ tốt như vậy, mỗi một người đều là ngồi xuống, vận chuyển công pháp tiêu hóa chỗ tốt trong thịt yêu thú.
Cái gọi là ưu khuyết cũng là thông qua tương đối mới có thể thể hiện ra, lúc Chu Hằng thu công, những người khác đều còn đang ra sức khổ tu, chính là Hàn Vũ Liên cùng Thích Quang Diệu cũng không ngoại lệ.
Công pháp có thể làm cho một gã cường giả Tụ Linh Cảnh cũng lâm vào vẫn lạc quả nhiên bất phàm!
Qua nửa giờ, mới nhìn thấy Thích Quang Diệu thu công, năm phút đồng hồ sau là Hàn Vũ Liên, hơn hai mươi phút đồng hồ sau những người khác mới lục tục ngừng lại.
Đây chính là chênh lệch.
Chu Hằng cũng không muốn lộ bí mật Nguyệt Ảnh Tâm Quyết ra ngoài, hắn làm ra vẻ, ngồi thật lâu mới đứng lên, dù sao cũng không có ai nhìn ra được thiệt giả của hắn.
Trải qua một trận chiến lúc trước, quan hệ của tiểu đội năm người nhất thời trở nên chặc chẽ, mà Hàn Vũ Liên quyến rũ động lòng người, càng làm cho người thiếu niên huyết khí phương cương tâm dao động, chính là Thích Quang Diệu quá đáng ghét, luôn dây dưa không tha.
Ngày thứ hai đội ngũ tiếp tục săn thú, vận khí bọn họ không tệ, cơ hồ mỗi ngày đều có thu hoạch.
Chu Hằng vẫn không hề hợp tác đoàn đội, tự nhiên anh dũng tới trước, nhưng đây vẫn có thể xem là một loại biện pháp, để cho bốn người khác tới phối hợp với hắn, mỗi lần cũng là mọi việc đều thuận lợi, mặc dù để cho Hàn Vũ Liên rất không thoải mái, cũng là không lời nào để nói.
Năm ngày sau đó, Hàn Vũ Liên cuối cùng chịu không được sự dây dưa của Thích Quang Diệu, đưa ra ý định phân đội ngũ, do Thích Quang Diệu cùng nàng dẫn dắt một nửa người chia nhau săn thú.
Thích Quang Diệu lấy danh nghĩa giúp đỡ Hàn Vũ Liên mà tới, sau khi bị Hàn Vũ Liên chụp mũ, làm sao cũng không thoái thác được,, không thể làm gì khác hơn là mặt đen lên đáp ứng.
Sau khi thương lượng một chút, Thích Quang Diệu dẫn dắt hai người hành động, mà Hàn Vũ Liên thì mang theo ba người.
Ai cũng không muốn đi cùng Thích Quang Diệu người tự đại này, không có biện pháp, không thể làm gì khác hơn là rút thăm để quyết định, làm cho Thích Quang Diệu giận đến mặt cũng xanh rồi.
Cuối cùng, Chu Hằng, Mao Hiền Chí, Lục Thanh ba người rút được Hàn Vũ Liên, mà đổi thành hai người xui xẻo còn lại là đi cùng Thích Quang Diệu.
Song phương ước định năm ngày sau trở lại tập hợp, sau khi cùng nhau trở về Cửu Linh Tông liền đường ai nấy đi, nhìn Thích Quang Diệu xanh mặt ba người Chu Hằng cũng là yên lặng thương tiếc thay hai người khác.
Mặc dù thiếu hai người, nhưng chỉ cần có Chu Hằng, hiệu suất săn giết yêu thú căn bản sẽ không có thay đổi gì, để cho Mao Hiền Chí cùng Lục Thanh càng thêm bội phục Chu Hằng.
Ba ngày sau, bọn họ đi tới một cái sơn cốc, không nghĩ tới đi vào rất xa, khí hậu đột nhiên trở nên vô cùng khác thường, không ngờ nổi lên mưa đá, đoàn người Chu Hằng không thể làm gì khác hơn là dừng bước, trốn vào dưới một tảng đá lớn nhô ra.
Không lâu lắm, trên mặt đất tràn lan đầy khối băng, lớn không ngờ lớn cỡ nửa bàn tay, thấy vậy làm cho người ta nghẹn họng nhìn trân trối.
Nhiệt độ đột nhiên hạ thấp, may là ba người Chu Hằng đều là tu vi Luyện Cốt Cảnh, nhưng vẫn là lạnh đến toàn thân phát run, chỉ có Hàn Vũ Liên đạt đến Luyện Huyết Cảnh, toàn thân khí huyết tràn đầy, hàn thử bất xâm, không sợ lạnh lẽo kì lạ chút nào.
Mưa đá ước chừng rơi hơn nửa canh giờ, mới ngừng lại được, phía ngoài đã là một mảnh tầng băng bao trùm.
- Sơn cốc này trước kia chưa có tới, nếu tới thì thăm dò một lần a!
Hàn Vũ Liên rất nhanh đã ra quyết định..
Bốn người càng chạy càng sâu, chỉ thấy sương mù dày đặc tràn ngập trong khe sâu, tầm nhìn càng ngày càng kém, mơ hồ có cảm giác âm phong vèo vèo. Đang đi tới, chỉ thấy một đạo thiểm điện xẹt qua, hẳn là mưa to lại rơi!
Lúc này bọn họ muốn tránh cũng không tránh được, bốn phía đều là một mảnh đen nghìn nghịt, ngay cả đường cũng thấy không rõ, còn có thể trốn được đi đâu?
Không nghĩ tới mưa này tới đột nhiên, dừng cũng đột nhiên, rất nhanh biến thành bộ dáng lúc đầu, tràn ngập sương mù. Song, mưa tạnh không đến mười phút, đột nhiên lại nổi lên cuồng phong, không ngừng gào thét.
- Cuối cùng là địa phương nào, cổ quái như vậy?
Bốn người cũng không thể che hết nghi ngờ trong lòng, chỉ cảm thấy chỗ này cổ quái tới cực điểm!
- Không tốt, đây chẳng lẽ là Mê Vụ Tử Cốc?
Hàn Vũ Liên đột nhiên biến sắc.
- Cái gì là Mê Vụ Tử Cốc?
Chu Hằng hỏi.
- Mê Vụ Tử Cốc là một chỗ hiểm địa trong dãy núi Bình Thiên, hàng năm bị sương mù bao phủ, người tiến vào trong đó mười có chín không thể trở ra! Chỉ bất quá cả sơn cốc sương mù bao phủ trong truyền thuyết, làm sao đột nhiên co rút lại đến bên trong như vậy!
Hàn Vũ Liên lộ ra vẻ nghi hoặc, nếu không nàng cũng không thể mang theo Chu Hằng ba người vào.
Hung hiểm như thế!
Chu Hằng nhướng mày, mà Mao Hiền Chí cùng Lục Thanh đều có chút run run.
- Lập tức trở về!
Hàn Vũ Liên quyết định thật nhanh.
Bốn người quay đầu lại, nhưng đi nửa ngày trời sau, bọn họ đều là chán nản ngừng lại, đi ra không được!
Bọn họ rõ ràng không có tiến vào sơn cốc quá xa, theo lý thuyết quay đầu lại đi mười mấy phút đồng hồ là có thể đi ra ngoài, nhưng bao lâu vẫn không thể đi ra ngoài, hiển nhiên không bình thường.Mất phương hướng?
Bằng không bọn họ làm sao có thể đi ra không được, đây cũng không phải là mê cung!
- Là sương mù này!
Chu Hằng đột nhiên mở miệng nói:
- Có tác dụng mê hoặc thần trí!
Ba người Hàn Vũ Liên nhất thời tỉnh ngộ, Mao Hiền Chí nói:
- Vậy chúng ta nín thở!
Bốn người theo lời mà đi, nhưng vô dụng, cho dù là võ giả nín hơi thời gian dài, cũng không đủ để cho bọn họ đi ra khỏi sơn cốc, nửa giờ sau bọn họ vẫn là ở tại chỗ.
Thời gian đã đến ban đêm, nơi này vốn là tràn ngập sương mù, nhất thời càng lộ ra vẻ u ám, có cảm giác đưa tay không thấy được năm ngón.
- Làm như thế nào, chúng ta sẽ bị vây chết chết ở chỗ này sao?
Thanh âm Lục Thanh đã run rẩy, không có nghe lúc trước Hàn Vũ Liên đã nói ư, mười người đi vào thì có chín người vĩnh viễn ra không được!
- Trước nghỉ ngơi một chút, ăn một chút gì đó cho no, dưỡng đủ tinh thần, ta nhất định sẽ mang các ngươi đi ra ngoài!
Hàn Vũ Liên nghiêm nghị, chẳng qua là ngay cả chính nàng đều chưa hẳn tin tưởng.
Chu Hằng khoanh chân ngồi, thử câu thông đoạn kiếm màu đen trong đan điền, đây là một thần vật, nói không chừng có thể có kỳ hiệu.
Ông!
Mười mấy phút đồng hồ sau, hắc kiếm đột nhiên nổi lên phản ứng, thả ra một đạo ba động.
Giống như một tảng đá rơi vào trong hồ nước, cả biển sương mù đột nhiên nổi lên sóng lớn, nổi lên phong vân mênh mông.
- Đã xảy ra chuyện gì?
- Ta không muốn chết a!
Lục Thanh cùng Mao Hiền Chí không tự chủ được cũng là kinh hô lên, Mê Vụ Tử Cốc hung danh hiển hách, biến hóa này hết sức quỷ dị, cũng không phải do tinh thần bọn họ không đủ mạnh.
Mặc dù Hàn Vũ Liên trấn định hơn một chút, tuy nhiên khó nén khỏi kinh hoảng, dù sao cái này xa xa vượt ra khỏi phạm vi lý giải của nàng.
- Đi theo ta!
Chu Hằng chợt đứng lên, ánh mắt của hắn vô cùng thanh minh, sương mù này cũng không che nổi tầm mắt của hắn nữa.
Thanh âm trầm ổn của hắn cho ba người khác dũng khí không rõ, chính là lúc bọn họ vô cùng sợ hãi, có người có thể đứng ra tự nhiên để cho bọn họ không tự chủ được mà dựa vào.
Chu Hằng sải bước đi về phía trước, Hàn Vũ Liên ba người theo sát phía sau, thật ra thì bọn họ đối với việc Chu Hằng có thể đi ra ngoài hay không, một điểm nắm chặc cũng không có, chẳng qua là bị sự tin tưởng của hắn cảm hoá mà thôi.Sau khi đi ra khỏi hai dặm đường, sương mù đột nhiên tán đi, một mảnh ánh sao rơi lả tả, rộng mở trong sáng.
Thực sự đã đi ra ngoài!
Mao Hiền Chí cùng Lục Thanh đều là hoan hô một tiếng, hai người kìm lòng không đặng mà ôm nhau, tràn đầy vui sướng vì sống sót sau tai nạn.
- Ngươi, ngươi làm như thế nào?
Hàn Vũ Liên càng ngày càng nhìn không thấu thiếu niên Luyện Thể tầng bảy này. Di, người nầy mấy ngày trước không phải là mới Luyện Thể tầng bảy hậu kỳ, sao có thể tới đỉnh phong nhanh như vậy, ăn tiên đan sao?
Mao Hiền Chí cùng Lục Thanh lúc này mới nghĩ đến là Chu Hằng dẫn bọn họ đi ra, đều là dùng ánh mắt kinh ngạc nhìn Chu Hằng, phải biết rằng Mê Vụ Tử Cốc này cũng không biết cắn nuốt bao nhiêu mạng người a!
Chu Hằng khẽ mỉm cười, nói:
- Có thể đôi mắt của ta có chút bất đồng cùng người khác, có thể thấy chút ít đồ vật người khác không thấy được!
- Quỷ . . . Quỷ sao?
Lục Thanh run giọng nói.
Trong truyền thuyết có Âm Dương Nhãn, có thể thấy U Linh sau khi chết, chẳng lẽ Chu Hằng chính là được những U Linh này chỉ dẫn đi ra ngoài?
Nghĩ như vậy, Hàn Vũ Liên ba người cũng là kìm lòng không đặng run run một chút, những thứ không biết nỳ khiến người sợ hãi nhất.
Tính tinh nghịch của Chu Hằng chợt nổi lên, nghiêm trang gật đầu, để cho Hàn Vũ Liên mặt mũi trắng bệch, mà Lục Thanh hai người thì ôm càng chặc hơn.
- Các ngươi chờ ở đây, ta muốn vào xem một chút!
Chu Hằng đột nhiên nổi lên hứng thú đối với cái sơn cốc này.
- Không được!
Hàn Vũ Liên lập tức lắc đầu.
- Ngươi mặc dù chạy ra một lần, nhưng lần sau . . . Những thứ đồ không sạch sẽ kia không nhất định sẽ giúp ngươi!
Đồ không sạch sẽ?
Chu Hằng sửng sốt một chút, sau đó mới ý thức tới đối phương là đang nói tới "quỷ", không khỏi lộ ra một nụ cười, nói:
- Không có chuyện gì, ta là bạn tốt cùng bọn họ!
Là bạn tốt với quỷ? Cái này nghe làm sao cũng làm cho người ta sợ hãi! Mặt của ba người Hàn Vũ Liên không khỏi càng thêm trắng bệch.
- Vậy . . . Ta với ngươi đi vào chung!
Hàn Vũ Liên đột nhiên nói.
- Cái gì?
Chu Hằng xoay người nhìn nàng.
- Ta là đội trưởng của các ngươi, phải chịu trách nhiệm cho an toàn của mỗi một người!
- Hàn sư tỷ không sợ không đi ra ngoài được sao?
- Ngươi không phải nói . . . Rất quen thuộc với bọn họ sao?
Chu Hằng không khỏi im lặng. Hắn gật đầu, nói:
- Được rồi!
- Lục Thanh, Mao Hiền Chí, hai người các ngươi chờ chúng ta!
Hàn Vũ Liên quay đầu lại chiếu cố hai thiếu niên vẫn đang ôm nhau.
Lục Thanh hai người hoàn toàn cũng không có ý muốn cùng vào khe sâu nữa, đang sợ Hàn Vũ Liên cũng muốn bọn họ đồng hành, được nghe lời ấy tự nhiên là rất tốt, gật đầu không ngừng.
Chu Hằng sải bước đi về phía trước, Hàn Vũ Liên cùng đi theo, nhưng đi chưa được mấy bước đã ngừng lại, quay đầu lại.
Lục Thanh hai người đang lo lắng nàng thay đổi chủ ý, muốn bọn họ đi vào chung, chỉ nghe nàng nói:
- Hai người các ngươi ôm đủ chưa?
Bọn họ lúc này mới phát hiện đang ôm ấp lẫn nhau, vội vàng tách ra, đều có một cổ buồn nôn mãnh liệt xông lên đầu.
Chờ bọn hắn ngẩng đầu lên một lần nữa, chỉ thấy Chu Hằng cùng Hàn Vũ Liên đã biến mất ở trong sương mù, gió rét thổi tới, bọn họ đều là thấy lạnh cả người.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau