KIẾM ĐỘNG CỬU THIÊN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Kiếm động cửu thiên - Chương 306 - Chương 310

Chương 306: Cự Mãng Vương tới chơi!!

Mai Di Hương mặc dù có cha là lão tổ Kết Thai Cảnh, nhưng dù sao nàng chỉ có Tụ Linh Cảnh, chỉ nghe được rập khuôn, căn bản không có lý giải của mình ở trong đó, đối mặt với Chu Hằng nghi vấn, nàng tự nhiên chỉ giương mắt nhìn.
Tình huống Chu Hằng thật sự rất đặc thù.
Vực là giấy thông hành đột phá Kết Thai Cảnh, nhưng quan hệ với Thần chích tương đối phức tạp, không phải quan hệ trước với sau, vừa không là nắm giữ Vực mới có thể hình thành Thần chích, cũng không phải tạo thành Thần chích mới có thể vận dụng Vực, mà là hỗ trợ lẫn nhau.
Đụng đến cánh cửa Vực, thực ra là bước đầu tạo thành Thần chích, không có trước sau chi biệt, hai cái là...song song .
Nhưng có một chút nhất thiết, đó chính là nhất thiết phải đạt tới Linh Hải tam trọng thiên đỉnh phong, khi tu vi không thể tăng lên mới có thể mở ra đi thông Vực, hình thành đại môn Thần chích.
Nhưng Chu Hằng tuyệt đối là một cái quái thai, hắn từ lúc Sơn Hà Cảnh đã chưởng quản vực Vực, nhưng bởi vì cảnh giới không đủ không có cách nào hình thành Thần chích, cái này tạo cho một cái việc lạ từ trước tới nay chưa từng phát sinh qua!
Nếu Mai Di Hương có thể giải thích, vậy thật sự ly kỳ.
- Phu quân, quả thật không nên xem thường Linh Hải Cảnh tạo thành Thần chích! Hàn Vũ Liên cũng nói.
Nàng tiếp tục nói: - Vực là thể hiện ý chí, mà một khi hình thành Thần chích, ý thức võ giả trở nên vô cùng ngưng thật, cường đại, vì uy lực này càng lớn! .
- Phu quân, thời điểm ngươi đạt tới Linh Hải tam trọng thiên đỉnh phong. Linh lực đã không thể tăng lên, nhưng thần thức nhưng có thể tiếp tục lớn mạnh. Sau Kết Thai Cảnh, võ giả siêu phàm thai tục, thành tựu nửa bước tiên nhân, Vực chính là thủ đoạn công kích mạnh nhất, tu không chỉ là thân thể, còn là thần thức! .
Chu Hằng cười ha ha một tiếng: - Ngươi thật chăm học! .
Những thứ này là bọn họ học được ba ngày trước nghe giảng ở Võ Các bài, cũng là thứ hữu dụng duy nhất đối với Chu Hằng. Khiến hắn khuếch trương suy nghĩ của mình cực lớn.
Võ đạo từ trước đến nay có nội ngoại kiêm tu, tuy nhiên ở trước Kết Thai Cảnh, nội chỉ là tu luyện linh lực, ngoại thì rèn luyện thân thể. Mà đạt tới Kết Thai Cảnh, hoặc nói là Linh Hải tam trọng thiên đỉnh phong sau, tình huống không giống nhau.
Nội chính là tu luyện thần thức, ngoại là chỉ linh lực!
- Phu quân, không gian đan điền của ngươi tuy rằng vô cùng lớn. Lực lượng vượt qua xa Linh Hải Cảnh thông thường, tuy nhiên, gặp gỡ tồn tại hình thành Thần chích, thần thức bọn họ cũng có thể hóa thành lực lượng kinh khủng, tuyệt đối không thể coi thường! Hàn Vũ Liên nghiêm nghị nói.
Nàng hiện tại một lòng toàn bộ nhào vào trên người của Chu Hằng.
Chu Hằng gật gật đầu: - Ta sẽ không sợ bất luận kẻ nào. Nhưng cũng sẽ không xem nhẹ bất cứ người nào! .
Đúng lúc này, đại môn lại vang lên.
- Ai đó? Lan Phi rất có tự giác nữ nô, lập tức chạy tới mở cửa, nàng cũng biết ở trong lòng Chu Hằng chỉ sợ địa vị nàng và Nam Cung Nguyệt Dung thấp nhất.
- Chu huynh. Mạo muội tới bái phỏng, đường đột xin chớ trách! Một đạo bóng người ngang dài đi nhanh mà vào, cả người tản ra khí thế phách tuyệt thiên hạ, khiến Lan Phi đi theo phía sau hoàn toàn thành tồn tại làm nền, không tự kìm hãm được bỏ quên sự tồn tại của nàng.
Người này bất phàm!
Chu Hằng nhìn thần huy chớp động sau đầu hắn, như muốn tạo thành một pho thần minh đi ra, rõ ràng đã dần dần thành Thần chích, khoảng cách Kết Thai Cảnh không xa! Tuy nhiên so với Triệu Đoạt Thiên cùng Ứng Thừa Ân, hắn vẫn kém cỏi một ít, hình thành Thần chích cũng không phải là chuyện một sớm một chiều, hắn ít nhất phải chậm mười năm so với bọn Triệu Đoạt Thiên!
Toàn bộ trong Thượng Thiên Võ Các, chỉ có ba người đi tới một bước này, tuy nhiên Chu Hằng có thể lập tức bài trừ đối phương là Thiên Hà Vương Dương Chiêm, mà Băng Hoàng Nữ Tinh Dạ Vũ lại là nữ tính, như vậy đáp án chỉ còn một.
Cự Mãng Vương Tang Thanh Sơn!
Hắn tới làm cái gì?
Chu Hằng mỉm cười, chắp tay nói: - Vị này chính là Tang huynh? .
- Tại hạ Tang Thanh Sơn, không mời tự tới, Chu huynh không có trách móc chứ! Nam nhân ngang tàng như thiên thần đi nhanh vào trong nhà, quét mắt chư nữ, đặc biệt sau khi thấy Ứng Mộng Phạm cùng Hàn Vũ Liên, trên mặt không khỏi lộ ra một chút kinh diễm.
Nhưng hắn lập tức thu vào, ánh mắt trong suốt, cười nói: - Chu huynh diễm phúc sâu! .
Chu Hằng gật gật đầu hướng về Hàn Vũ Liên, đối phương cũng lập tức khẽ gật đầu, chào hỏi chúng nữ đi vào buồng trong, để hai nam nhân thương lượng chính sự.
- Tang huynh mời ngồi! . - Thỉnh! .
Hai người ngồi đối diện nhau, Lan Phi lập tức đưa lên trà thơm.
- Chu huynh, ba ngày sau chiến đấu, ngươi có mấy phần thắng? Tang Thanh Sơn có đại khí thế hổ nhảy rồng lượn, mặc dù chỉ là ngồi bình thường, nhưng giống như một pho Vương giả, tản ra khí hùng kỳ, khiến người ta không kìm lòng phát lên lòng kính sợ, muốn quỳ bái đối với hắn.
Chu Hằng một bên suy tính ý đồ đối phương đến, vừa cười nói: - Nói thật, ta bây giờ còn chưa từng thấy vị Dương Chiêm kia, tri kỷ mà không biết bỉ, ta thật sự rất khó phán đoán! .
- Ha ha ha! Chu huynh là một người thành thực! Tang Thanh Sơn cười to, hồi lâu sau mới nói - Chu huynh, nếu ngươi có thể thắng Dương Chiêm, không, chỉ cần ngươi đừng thua khó coi, tại hạ thật ra có một cái đại cơ duyên mời Chu huynh đoạt! .
- Nga? Ánh mắt Chu Hằng nhoáng lên một cái - Tang huynh có thể nói rõ ràng một ít hay không? .
Tang Thanh Sơn mỉm cười nhìn Chu Hằng:
- Đó là một cái di tích thượng cổ, tuy rằng phía trước cũng từng bị người thăm, nhưng trong đó địa phương trọng yếu nhất, nhất định phải có tồn tại hình thành Thần chích liên thủ mới có thể xông qua! .
- Ta đã liên lạc hai người, nhưng... còn thiếu một cái! .
- Chu huynh nếu có thể biểu hiện ra đủ thực lực, như vậy tại hạ liền đưa danh ngạch người cuối cùng cho Chu huynh! .
Chu Hằng cười: - Hai cái kia, là Dương Chiêm cùng Tinh Dạ Vũ? .
- Không tồi! Tang Thanh Sơn cũng không che giấu, mà thập phần phóng khoáng thừa nhận.
Chu Hằng hơi hơi trầm tư, như thế xem ra Dương Chiêm ước chiến cũng không chỉ là sau khi mời chào thất bại thẹn quá thành giận, mà còn có dụng ý thử xem thực lực của hắn. Nếu thực lực hắn không đủ, như vậy bị đánh mặt mũi bầm dập trước mặt mọi người cũng xứng đáng.
- Chu huynh, ngàn vạn không cần nói nhập ta và Dương Chiêm làm một, ấn ý của ta là muốn lúc không có ai thử xem thân thủ Chu huynh, mọi người đều là đệ tử Võ Các, còn chưa nên tổn thương hòa khí. Tang Thanh Sơn cười khổ một tiếng - Dương Chiêm rất tự đại, ta khuyên hắn, hắn không nghe ta cũng không có cách nào! .
Chu Hằng gật đầu, mặc dù trên mặt không có biểu tình gì, nhưng trong lòng đều có bình luận.
Dương Chiêm chỉ phái một tiểu đệ tiến đến mời chào, mà Tang Thanh Sơn lại tự mình đăng môn, từ thành ý, hai người căn bản không ở cùng một tầng thứ. Hơn nữa, Tang Thanh Sơn cũng bày rất thấp tư thái, mấu chốt nói chuyện chân thành, điều này làm cho ấn tượng thứ nhất của Chu Hằng không tồi.
- Về phần chỗ di tích thượng cổ cụ thể kia, rất xin lỗi, bây giờ còn không thể nói cho Chu huynh! Tang Thanh Sơn còn nói thêm, mang trên mặt một tia áy náy.
Chu Hằng gật gật đầu, cái này không gì đáng trách. Trên trời sẽ không rơi cục vàng, chỉ có dùng thực lực của chính mình đi chứng minh đủ tư cách hay không.
Hai người đều không nói chuyện di tích thượng cổ nữa, mà là nói chuyện trời đất, nói chuyện với nhau thật vui, thẳng đến màn đêm buông xuống, chúng nữ chạy ra ý bảo khách nhân cần phải đi, Tang Thanh Sơn mới cáo từ rời đi.
- Tên này, cũng là một người thú vị! Chu Hằng cười nói.
Chúng nữ đều lấy ánh mắt khẩn trương nhìn chằm chằm Chu Hằng, Tiêu Họa Thủy rung giọng nói: - Ngươi chẳng lẽ ngay cả nam nhân cũng thích đi? .
- Nói hươu nói vượn! Chu Hằng vỗ bốp vào mông nàng.
Ba ngày sau, cuối cùng đã tới ngày Chu Hằng ước chiến với Dương Chiêm.
Chu Hằng mang theo chúng nữ đi tới Thiên Lôi.
Từ bên ngoài xem, đây là một tòa lôi đài thông thường, chỉ là rất lớn, hình vuông, chiều dài mỗi một bên có chừng trăm trượng, bốn bề trên vách đá lôi đài có vô số phù văn, đây là trận văn cấp bậc Kết Thai Cảnh, đủ để cho cái lôi đài này chịu đựng cấp bậc Linh Hải Cảnh cuồng oanh loạn tạc.
Bọn Chu Hằng tới cũng không sớm, vị trí dưới lôi đài đã ngồi đầy.
- Chỉ cần nghĩ là chiến vì chúng ta là được rồi! Ứng Mộng Phạm đưa lên một cái môi thơm, trên mặt có còn xuân ý phai màu - lúc trước khi ra cửa, bọn họ mới xong một trận đại chiến.
- Thật đáng tiếc, sớm biết vậy nên thu tiền vé vào cửa ! Khuôn mặt Phong Liên Tình đau lòng, cô nương hoang dã này hoàn toàn để tiền vào trong mắt.
- Thời gian cũng không còn nhiều lắm ! .
Đang nói, hưu, chỉ thấy bóng người hiện lên, trên lôi đài đã có thêm một nam nhân áo xám, tay phải ôm lấy một mỹ nữ dáng người bốc lửa, nam tử kia nhìn qua hơn 20 tuổi, dung mạo vô cùng tuấn mỹ, cả người tản ra hào quang, sau đầu có thần chiếu sáng động.
Mà mỹ nữ kia cũng đồng dạng dáng người thon dài, váy dài bó sát người bao bọc mông đầy đặn hơi hơi nhếch lên về phía trước, làm cho người ta dục vọng vô hạn.
- Dương Chiêm! .
- Thiên Hà Vương đến đây! .
- Di, đó không phải là Thanh Hà Tiên Tử sao? Thực lực tsrong Sơn Hà Cảnh xếp hạng thứ 5! .
- Hơn nữa còn xếp hạng thứ hai trong 10 đại mỹ nữ Võ Các, không biết bao nhiêu người ngưỡng mộ, không nghĩ tới bị Dương Chiêm ngắt đóa hoa tươi này! .
- May mà, chúng ta còn có Băng Hoàng Nữ xếp hàng thứ nhất trong 10 đại mỹ nữ, nàng tuyệt sẽ không thích bất kỳ một cái nam nhân nào! .
- Lại nói tiếp, chẳng lẽ ngươi không biết gần đây Võ Các lại có thêm 2 siêu cấp mỹ nữ, một cái đủ để so sánh cùng Băng Hoàng Nữ, một ... người khác còn xinh hơn nàng! .
- Làm sao có thể, ta tuyệt không tin trên đời còn có người có thể đẹp hơn Băng Hoàng Nữ! .
- Nhạ, đến đây đến đây, nàng không phải đang ở bên cạnh Chu Hằng! .
- Tê, ta muốn chết, trên đời này lại có nữ nhân tuyệt mỹ như này! .
Xung quanh vang lên một mảnh kinh diễm, Ứng Mộng Phạm tuyệt mỹ quả thật có mị lực cường đại khiến tất cả nam nhân khom lưng, lúc trước thời điểm nàng mất tích làm vô số nam nhân Si tình tự sát tự tử .
- Chu Hằng, hôm nay ta phải trừng phạt ngươi! Dương Chiêm buông lỏng ra mỹ nữ kia, quát Chu Hằng.
Trò hay bắt đầu mở màn!
- - - - - - - - - - oOo- - - - - - - - - -

Chương 307: Chiến Dương Chiêm!!


Chu Hằng cười với chư nữ Ứng Mộng Phạm: - Ta đi một chút sẽ trở lại! .

Thân hình hắn bắn ra, đã nhảy đến trên lôi đài, động tác vươn tay chỉ Dương Chiêm, khiến sắc mặt của Dương Chiêm lập tức trở nên sâm lạnh.

Trong đám người lập tức vang lên một mảnh ồ lên.

Chu Hằng cũng dám khiêu khích Dương Chiêm? Lá gan của tên này thật đủ lớn !

- Trời, ta đánh đố Chu Hằng có thể chống đỡ mười chiêu , hiện tại hắn chọc giận Dương Chiêm, tuyệt đối là nhất chiêu miểu sát! .

- Dương Chiêm tức giận, chiến lực ít nhất tăng lên gấp mười! .

- Xem ra chiến đấu tuyệt đối nghiêng về một bên! .

Ở trong một mảnh tiếng nghị luận, Dương Chiêm liếc mắt sang mỹ nữ bên cạnh, mỹ nữ kia lập tức xoay mình vén áo thi lễ, xoay người lại, thân hình bắn lên lập tức vượt xuống lôi đài. Hai tay hắn chắp đít, cũng không nhìn Chu Hằng, mà ngửa mặt lên trời nói: - Hiện tại, ta muốn phế đi tứ chi của ngươi! .

Đạt tới cấp bậc Linh Hải Cảnh, bị năm ngựa xé xác cũng không quan trọng, chỉ cần đan điền không tổn thương, thần thức không hủy, như vậy tinh huyết bùng cháy có thể hồi phục, dường như chưa bao giờ bị thương.

Bởi vậy, trong Võ Các mặc dù có quy định không thể làm tàn phế, nhưng lời hắn nói cũng không tính là công nhiên đê tiện.

Chu Hằng cười ha ha một tiếng: - Vậy ngươi thử một chút, nhìn lại xem là ngươi phế đi tứ chi của ta, hay là ta đánh cho ngươi về sau thấy ta liền cun cút mất! .

Một cái cuồng, một cái cuồng hơn!

Chỉ là ngoài miệng cuồng đều không hữu dụng, mấu chốt còn phải xem công phu trên tay.

Dương Chiêm lạnh lùng cười, tiến lên trước một bước, thần huy sau đầu bắt đầu khởi động, trong quang hoa lưu chuyển dường như một pho thần minh muốn đi ra, ông. Một đạo khí thế cuốn qua, mọi người bốn phía lôi đài nổi lên cảm giác vô lực mãnh liệt từ sâu trong nội tâm, ép tới bọn họ không thở nổi.

Đây là khí thế, vận dụng kết hợp Vực, Thần!

Linh Hải Cảnh hình thành Thần chích, thực ra đã không thể xưng là Linh Hải Cảnh, mà là nửa bước Kết Thai Cảnh.

Chu Hằng đứng thẳng, lộ ra một chút khinh miệt tươi cười.

- Hừ! Dương Chiêm hừ lạnh một tiếng, vươn tay phải ra. Một đạo thiên hà lập tức từ trên bầu trời rũ thẳng xuống, cuồng hướng mà đi về Chu Hằng.

Ngoại hiệu hắn Thiên Hà Vương, năng lực chiến đấu tự nhiên có liên quan với nước.

Oanh!

Dòng sông như ngân hà rơi thẳng cửu trọng thiên, tấn công hạo hạo đãng đãng đối với Chu Hằng.

- Dương Chiêm quả nhiên thật sự nổi giận! Vừa ra tay chính là Thiên Hà Lạc, nghe nói hắn từng dùng một chiêu này đồng thời giết chết 7 đầu yêu thú Linh Hải Cảnh! .

- Linh Hải Cảnh hình thành Thần chích căn bản không thể dùng Linh Hải Cảnh để cân nhắc, chênh lệch quá xa! .

Mọi người đều mở ánh mắt thật to, bình thường không có bao nhiêu cơ hội có thể nhìn thấy cường giả kết thành Thần chích ra tay. Chẳng những có thể mở rộng tầm mắt, còn có thể làm cho bọn họ hiểu ra, tăng tiến lĩnh ngộ ở võ đạo.

Chu Hằng giơ tay phải lên, đánh ra một quyền đối với bầu trời.

Một mảnh sương trắng trào lên, trong nháy mắt toàn bộ thiên hà đọng lại, biến thành một sông băng to lớn. Dường như trên bầu trời, không lưu động chút nào, cũng không hạ xuống mảy may.

Chu Hằng cười ha ha một tiếng, tay phải đẩy, sông băng to lớn hung hăng va chạm hướng về Dương Chiêm. Dường như một khúc băng vô cùng lớn, gào thét tạo nên phong vân.

Vù vù. Kình phong mãnh liệt, hàn khí cuồng quyển.

- Miễn cưỡng còn có chút thực lực! Dương Chiêm khinh thường hừ một tiếng, tay phải nâng lên, lại một đạo thiên hà lao ra, nghênh đón hướng về sông băng, thình thịch thình thịch thình thịch, đánh bay vụn băng, sông băng cùng thiên hà song song mai một.

Cả 2 không phân sàn sàn như nhau!

Tuy rằng song phương cũng chỉ công kích thử, nhưng Dương Chiêm là ai? Có thể đỡ 1 chiêu của hắn, toàn bộ Võ Các cộng hết lại cũng chỉ đếm trên một bàn tay!

Tay phải Chu Hằng ngưng, ánh sáng vàng mãnh liệt, quát: - Dương Chiêm, cũng ăn ta một quyền! .

Thình thịch thình thịch thình thịch thình thịch!

Niệm động công, cứ như vậy trong nháy mắt, vô số nắm tay màu vàng xuất hiện trước mặt Dương Chiêm, cuồng oanh loạn tạc đối với hắn.

Một đạo thiên hà xuất hiện lần nữa, chắn trước mặt của Dương Chiêm, tất cả quyền ảnh màu vàng nhao nhao rơi vào trong nước sông, dường như trâu đất xuống biển, ngay cả một chút bọt nước đều không thể lật lên.

- Dương Chiêm! .

- Thiên Hà Vương! . Người xung quanh nhao nhao rống to, trợ uy thay Dương Chiêm. Từ quan hệ thân cận mà nói, Chu Hằng mới tới, mọi người tự nhiên có tính bài ngoại, từ đáy lòng không muốn để cho Chu Hằng thắng được, nếu không trên mặt mỗi người đều không ánh sáng.

Dương Chiêm ngạo nghễ mà cười, oanh, vô số dòng nước xiết trào ra, giống như linh xà vây quanh hắn, tiếng nước nổ vang, như sét đánh phía chân trời. Hắn điểm hướng Chu Hằng, dường như một Đại tướng quân, lập tức từng đạo dòng nước xiết bắn ra, quay quanh đánh tới Chu Hằng.

- Dừng ở đây đi! Hắn đi nhanh hướng về Chu Hằng, hưu hưu hưu, một đạo tiếp theo một đạo dòng nước xiết trào ra từ trong cơ thể hắn, hoàn toàn biến toàn bộ lôi đài thành thế giới cột nước.

Cột nước kích động, ào ào xoạt tất cả đều là thanh âm của thác nước va chạm, đinh tai nhức óc, cũng... không nghe được thanh âm nào khác.

Chu Hằng đâu?

Ở công kích kinh khủng như thế, cũng đã mình đầy thương tích rồi chứ, nên biết rằng trong cột nước quán thâu linh lực Dương Chiêm Linh Hải tam trọng thiên đỉnh phong, hơn nữa còn có ý hắn thức dẫn động linh khí thiên địa, uy lực đã không cách nào dùng Linh Hải Cảnh để cân nhắc .

- Quả nhiên đến đây kết thúc! .

- Chu Hằng dù sao chỉ là Linh Hải nhất trọng thiên, xa xa không hình thành Thần chích, căn bản không thể chân chính đánh đồng cùng cường giả! .

- Bất quá hắn nắm giữ Vực, chỉ cần cảnh giới đạt tới Linh Hải tam trọng thiên, lập tức có thể hình thành Thần chích! .

- Thật làm cho người ta hâm mộ! .

- Di! Các ngươi xem, dường như có một đạo hào quang màu tím đang chớp động! .

- Không sai, càng ngày càng chói mắt! .

Oanh!

Bên trên lôi đài đột nhiên bốc hơi sương mù màu trắng, càng ngày càng nhiều, giống như khói báo động xông thẳng tới chân trời, dường như đây không phải là một cái lôi đài, mà là một cái lò nấu rượu, đang nấu nước sôi.

Một đoàn hào quang màu tím càng ngày càng sáng ngời, theo cột nước không ngừng bốc hơi lên, hiện ra một cái khu vực chân không - Chu Hằng ngạo nghễ đứng thẳng, quanh thân có ngọn lửa màu tím, hoàn toàn bức lui cột nước.

Tử diễm, thiên hà, chia đều toàn bộ không gian lôi đài. Tạo thành nước lửa không dung đối lập, rồi lại quỷ dị tạo thành cân bằng.

Tê!

Mọi người đều khiếp sợ trong lòng không hiểu, tròng mắt đều trừng đi ra.

Mọi người đều biết Chu Hằng rất lợi hại, Linh Hải nhất trọng thiên nắm giữ Vực, có thể nói đệ nhất nhân từ trước tới nay! Nhưng dù sao không có đạt tới Linh Hải tam trọng thiên đỉnh phong, không thể hình thành Thần chích, đây là nhược điểm trí mạng!

Vực chỉ là khiến công kích trở nên vô khổng bất nhập, cũng không thể tăng lên lực lượng công kích, nhưng hình thành Thần chích không giống nhau. Thần thức dẫn động linh khí thiên địa, tăng lên lực lượng vô hạn, cho nên Kết Thai Cảnh mới có danh xưng là nửa bước tiên nhân!

Cảnh giới Chu Hằng không bằng Dương Chiêm, càng không hình thành Thần chích, dựa vào cái gì có thể địa vị ngang cùng Dương Chiêm?

- Ha ha ha! Coi như có chút thực lực! Thần sắc Dương Chiêm vẫn như cũ kiêu căng- Chu Hằng, ngươi biết ta chỉ dùng vài phần lực lượng? .

- Không có hứng thú biết! Chu Hằng lạnh nhạt nói. Vô số đạo nắm tay màu vàng đã đánh tới Dương Chiêm.

- Hừ! Ánh mắt Dương Chiêm sắc lạnh, ở trước người tạo thành một linh lực chắn, thình thịch thình thịch thình thịch, cái chắn này rất nhanh bị nổ nát, nhưng rất nhanh có đạo linh lực thứ hai hình thành cái chắn.

Vực chống lại võ giả cấp thấp hơn. Đó là đại sát khí siêu cấp, một niệm dưới giết người vô hình, nhưng Vực chống lại Vực, giống thế chống lại thế, xét đến cùng phải xem trình tự lực lượng của đối phương.

- Chu Hằng. Ngươi có tư cách để ta xuất năm thành lực lượng! Dương Chiêm ngạo nghễ nói, tay phải giơ lên cao. Vô số đạo cột nước đổ lại đây, ở trong tay của hắn không ngừng ngưng thật, hóa thành một thanh thủy kiếm.

Hắn lao về phía Chu Hằng, thủy kiếm đẩy ra, một ảo ảnh linh xà ngọc bích trồi lên, phát ra không tiếng hí lên trời, cho dù bốn phía lôi đài có trận pháp cách xa nhau, nhưng vẫn như cũ khiến sắc mặt vô số người trắng bệch.

Chu Hằng thét dài một tiếng, nắm tay ngưng, nghênh đón đối với Dương Chiêm, một đóa hoa sen tám màu lặng yên nở rộ, trong xinh đẹp lộ ra vô tận nguy hiểm.

Hai người đều nắm giữ Vực, ý niệm trong đầu vận chuyển, lại vô số nắm tay màu vàng cùng cột nước lặng yên xuất hiện ở quanh thân đối phương, mỗi một khắc đều đang tiến hành chiến đấu kịch liệt.

Oanh!

Thủy kiếm với hoa sen tám màu va chạm, lực lượng kinh khủng dao động như thủy triều đánh thẳng vào cái chắn bốn phía lôi đài, khiến người ta lo lắng có thể oanh phá trận pháp thổi quét bốn phương tám hướng hay không.

Thật lâu, những lực lượng này dao động mới chấm dứt, hiện ra Chu Hằng cùng Dương Chiêm, cách xa nhau mười trượng.

Khóe miệng Chu Hằng gợi lên một chút tươi cười: - Xem ra, ngươi còn phải lấy thêm vài phần thực lực! .

Trào phúng, trào phúng trắng trợn a!

Trên mặt của Dương Chiêm hiện lên giận dữ, nhưng rất nhanh lộ ra tươi cười: - Chu Hằng, ngươi quả thật bất phàm, khiến ta đều động vài phần lòng yêu tài! Ta sẽ cho ngươi một cái cơ hội, nhận sai, ta có thể bỏ qua chuyện xưa! .

Cái gì, Thiên Hà Vương không ngờ lui một bước!

Mọi người đều vô cùng kinh ngạc, thế giới võ giả thực tế nhất, chỉ có dùng thực lực mới có thể được tôn trọng, nên muốn người khác thương hại ngươi, vậy thì thật quá ngây thơ! Ý vị này, Dương Chiêm nhận thức thực lực Chu Hằng!

- Đi! Chu Hằng gật gật đầu, hai tay ôm ở trước ngực - Ngươi nhận đi, ta chờ! .

Tê!

Mọi người đều trợn mắt, tên này thật không biết làm người, không ngờ trái lại tát ngược Dương Chiêm một cái! Nguyên vốn có thể hòa bình thu tràng, hiện tại không đánh cho vỡ đầu chảy máu tuyệt không dừng tay .

- Chu Hằng, ngươi tự mình chuốc lấy cực khổ! Dương Chiêm cuối cùng biến sắc, oanh, thần huy sau đầu hắn lưu chuyển kịch liệt, tạo thành một đại xà màu xanh ngọc xoay quanh, uy thế kinh khủng trình tăng lên cấp luỹ thừa.

Hắn vận dụng Thần chích!

Thực ra hắn gọi Cự Mãng Vương!

Tuy rằng còn không có chân chính thành hình, nhưng cho dù là bán thành phẩm đều có uy thế vô thượng, hội tụ linh khí thiên địa, đẩy lực lượng của hắn lên vô hạn.

10 thành chiến lực!

Hắn quát lên một tiếng lớn, lại đánh tới Chu Hằng.

Dốc hết sức phá vạn pháp!

Khi lực lượng mạnh mẽ đến mức tận cùng, hoàn toàn có thể xem nhẹ hết thảy, chỉ cần nghiền ép!

Oanh!

Dương Chiêm cuồng mãnh cuốn tới, trường xà lè lưỡi, bổ nhào tới Chu Hằng.

Chu Hằng trợn mắt, phát động khí thế Thiên long, Hỏa Long Bào Hao màu tím lên không!

Ầm ầm!

Thanh chấn vạn dặm!

- - - - - - - - - - oOo- - - - - - - - - -

Chương 308: Thượng cổ hậu duệ quý tộc

Thiên long màu tím hét lớn, không tiếng động rít gào ầm ầm thổi quét!
Khí thế thuộc loại ý thức, mà trận pháp có thể ngăn cản chỉ là công kích thực thể, bất lực đối với khí thế.
Phốc phốc phốc, ít nhất chín thành người ngã ngửa, mỗi một người đều gục đầy đất, cho dù là Linh Hải Cảnh đều khủng hoảng tâm linh, tràn đầy kính sợ.
Dương Chiêm im bặt, đại xà màu xanh ngọc sau đầu bị đánh tan, sắc mặt hắn có chút trắng bệch, hai tay hơi hơi phát run.
Tay đứt ruột xót, khí thế nếu là ý thức, như vậy một khi bị hao tổn, thương tổn cũng là ý thức, hiện tại hắn trong đầu một mảnh hỗn loạn, dường như bị kim đâm, vô cùng đau!
Hắn muốn đoàn tụ Thần chích, vừa ý thức hỗn loạn, đại xà vừa mới ngưng tụ thành đến một nửa liền ầm ầm tán loạn, liên tục vài lần đều là như thế.
Thần chích không thể vận chuyển bình thường, hắn ngưng tụ linh khí thiên địa như thế nào?
Đến tột cùng là xảy ra chuyện gì?
Dương Chiêm nhìn Hỏa Long màu tím đỉnh đầu Chu Hằng, làm một chuẩn Kết Thai Cảnh sắp hình thành Thần chích chân chính, hắn có thể khẳng định tuyệt đối không phải Thần chích! Nhưng nếu không phải Thần chích, dựa vào cái gì có thể đánh Thần chích hắn xơ xác?
Thần chích Thần chích, chính là thần thức ngưng luyện, thăng hoa, làm sao có thể bị khí thế đối phương một hách tan vỡ?
Hơn nữa, nếu bị lão tổ Kết Thai Cảnh vừa hô đánh tan Thần chích, như vậy còn có thể chịu đựng, dù sao cường độ Thần chích song phương không ở một tầng, nhưng người này lại là Chu Hằng... Như thế nào cũng làm cho hắn không thể nhận!
Đằng!
Trong một cái góc tầm thường chung quanh lôi đài, một lão nhân đứng mạnh lên, hai mắt chặt chẽ nhìn chằm chằm trên đầu Chu Hằng. Cả kinh kêu lên: - Tử Diễm Thiên Long! Đây là huyết mạch tử diễm thiên long! Không nghĩ tới, Chu thị nhất mạch vẫn còn có hậu nhân! .
Hắn là lão tổ Kết Thai Cảnh lần này tiến đến trấn giữ. Tên là Nguyên Thạch Hưởng, đệ tử đích truyền hệ Dương Thiên Thánh giả, năm nay đã hơn hai ngàn tuổi, có thể nói là kiến thức rộng rãi, tuy nhiên khiến hắn chấn kinh đến động dung nhan, có thể thấy được kích động trong lòng hắn đạt tới trình độ như thế nào.
Thật lâu sau, hắn mới ngồi xuống một lần nữa, thầm nghĩ: - Phía trước Tử Vong Sâm Lâm trong ra một nhân vật tuyệt thế hư hư thực thực Hóa Thần Cảnh. Mà bây giờ huyết mạch tử diễm thiên long biến mất mấy vạn năm cũng hiện thế một lần nữa, thật chẳng lẽ như trên lời tiên đoán cổ truyền thuyết, một trận đại tai biến thổi quét toàn bộ thế giới sắp xảy ra? .
Xung quanh hoàn toàn yên tĩnh, vài phút sau mới dần dần có bàn tán xì xào, mọi người nhao nhao dùng ánh mắt kính sợ nhìn Chu Hằng.
Bọn họ không biết xảy ra chuyện gì, nhưng nhìn lại người xem chung quanh sụp đổ đầy đất, vẻ kính sợ tự nhiên dâng lên từ đáy lòng. Làm cho bọn họ chỉ muốn bái ở dưới chân Chu Hằng sát đất, dâng lên trung thành hướng vị đế vương này.
Khí thế của Dương Chiêm tuy rằng bá đạo, nhưng vừa so sánh cùng Chu Hằng, quả thực chính là thổ phỉ, thiếu một cỗ tôn quý khí!
Chu Hằng đi nhanh đến Dương Chiêm, giơ hai đấm lên. Trong nháy mắt hóa thành một mảnh màu vàng, thiên long màu tím đỉnh đầu hét giận dữ không thôi. Hắn càng chạy càng nhanh, hưu, phát động Tấn Vân Lưu Quang Bộ, hắn thôi phát tốc độ đến cực hạn!
Thình thịch!
Dường như lưu quang. Hắn cắt tới trước người Dương Chiêm, đánh ra một quyền.
- Hừ! Dương Chiêm tăng mạnh chiến ý. Ý niệm vừa động, trước người đã tạo thành một đạo cái chắn linh lực, nhưng vừa mới mới hình thành liền keng một cái vỡ nát, thế của nắm tay màu vàng không thể chắn đi tiếp.
Hắn vô cùng kinh ngạc, vội vàng lại tạo một tầng cái chắn linh lực, keng, vẫn như cũ không thể hoàn toàn ngăn cản nắm tay màu vàng oanh kích.
Thương thương thương, Dương Chiêm tạo bảy cái chắn linh lực mới rốt cục ngăn trở nắm tay màu vàng, nhưng vào lúc này, Chu Hằng lại huy một nắm tay khác, đánh tới hắn.
Tạo bảy tầng cái chắn linh lực, đối với Dương Chiêm mà nói đều có chút cố hết sức, cho dù là cường giả Linh Hải Cảnh bắt đầu khởi động Linh Hải, linh lực sinh sôi không dứt, nhưng vẫn không chịu nổi tiêu hao kịch liệt như vậy, có loại cảm giác kiệt lực!
Nhưng quả đấm của Chu Hằng đã đánh tới!
Hắn kêu lên một tiếng đau đớn, thân hình vội vàng thối lui.
Nhưng so tốc độ với Chu Hằng có được Tấn Vân Lưu Quang Bộ, hắn quả thực đang lừa mình dối người, thân hình mới động liền bị Chu Hằng đuổi theo, nắm tay màu vàng đánh vào trên mặt của hắn.
Thình thịch!Hắn lập tức bay, xẹt qua một đường vòng cung rồi mới nặng nề hạ xuống, gò má nửa bên mặt lập tức sưng lên.
Quả đấm của Chu Hằng luyện được từ thể chất chùy Phệ Kim tộc, uy lực công kích gần vượt qua xa với Vực tiến hành công kích cự ly xa.
Dương Chiêm lập tức đứng lên, gò má sưng lên nhanh chóng yên tĩnh trở lại với tốc độ lấy mắt thường có thể thấy được, vẻ sưng đỏ cũng biến mất theo, khôi phục màu sắc bạch ngọc, dường như căn bản vốn không đánh một quyền này.
Nhưng chúng nhân đang trừng mắt nhìn, nhiều ánh mắt như vậy đều thấy được, làm sao có thể coi như chưa phát sinh cái gì?
Không phải mãnh long không quá giang a, Chu Hằng kiêu ngạo là kiêu ngạo, nhưng người ta quả thật có tiền vốn phách lối!
Mọi người nhìn về phía Chu Hằng càng ngày càng có vẻ kính sợ, mà ánh mắt mấy nữ Ứng Mộng Phạm thì trở nên mê ly, hận không thể lập tức dấn thân vào trong lòng Chu Hằng.
Dương Chiêm lạnh lùng nhìn Chu Hằng, khí tức cả người đã xuất hiện biến hóa lớn ở trong nháy mắt, từ vốn bá đạo cô tuyệt trở nên âm trầm làm cho người ta sợ hãi, phảng phất thi thể bò ra từ trong mộ, hôi bại, hư, tà ác!
Da tay của hắn nhanh chóng khô héo, tóc nhao nhao rơi xuống, trong hai mắt không có con mắt, biến thành một mảnh trắng.
Dáng người Dương Chiêm tuy rằng chưa nói tới khôi ngô, nhưng cơ thể sôi sục, cũng tuyệt đối không có vấn đề gì, nhưng bây giờ máu thịt của hắn phảng phất bốc hơi, làn da gắt gao dán tại trên xương cốt, dường như một bộ da người dán lên bộ xương khô, chỉ nhìn một chút khiến cho người ta không rét mà run!
Vô cùng tà ác!
- Đây là cái bí thuật gì? .
- Chưa từng thấy Dương Chiêm sử dụng qua! .
- Tê, thật là tà ác, cho dù có trận pháp ngăn cản, nhưng khoảng cách cách xa như vậy, ta vẫn như cũ có loại cảm giác phát lạnh khắp cả người! .
- Dương Chiêm là tộc nhân Dương gia, trên người hắn làm sao có thể không có một chút bí mật! .
- Đây là nội tình nhà quyền thế siêu cấp! .
Xung quanh vang lên tiếng động nghị luận ầm ĩ, mọi người không cách nào che giấu chấn động trong lòng.
- Chu Hằng, ngươi tự nhận hậu quả! Dương Chiêm lạnh lùng nói, tay phải nâng lên, hưu, một đạo bóng râm màu đen hiện lên ở bên cạnh Chu Hằng, nhoáng lên một cái tạo thành một cái Quỷ Ảnh màu đen. Chu Hằng nhướng mày, quỷ ảnh tản ra khí tà ác mãnh liệt, khiến hắn theo bản năng sinh ra chán ghét vô cùng, cũng có một cỗ khí âm hàn, khiến cho nhiệt độ chung quanh kịch liệt hạ xuống, dường như ngay cả máu lưu động đều muốn đông lại!
- Thi Ảnh! Xa xa, Nguyên Thạch Hưởng chau mày, mang vẻ chán ghét mãnh liệt trên mặt - Sớm nghe nói Dương gia chiếm được kế thừa thượng cổ Quỷ Thi Tông, vẫn cho chỉ là lưu ngôn phỉ ngữ, hiện tại xem ra quả nhiên không có lửa làm sao có khói, lại là thật! .
- Năm đó Quỷ Thi Tông hoành hành thiên hạ, có chi thế vô địch, đáng tiếc... Bọn họ đụng phải nhân vật tuyệt đỉnh trăm vạn năm mới có thể ra, Vạn Cổ Đại Đế gần như diệt sạch! Hắc hắc, hiện tại người thừa kế Quỷ Thi Tông lại gặp được Tử Diễm Thiên Long, thật sự là thiên ý! .
- Thi Ảnh không nhìn hết thảy phòng ngự, đả thương thần thức người, âm độc vô cùng! .
- Nhưng Tử Diễm Thiên Long chính là thiên địa chính hỏa, chuyên khắc vạn tà, Dương Chiêm vận khí không tốt, đổi một đối thủ khác, cho dù thực lực mạnh hơn hắn cũng có thể lật thuyền trong mương, nhưng đối với Tử Diễm Thiên Long, lại vừa lúc bị khắc chế! .
- Một trận chiến này, Dương Chiêm bại định rồi! .
Nguyên Thạch Hưởng u nhiên thở dài, có chút hiu quạnh, dù sao Dương Chiêm chính là đối tượng Võ Các tỉ mỉ bồi dưỡng trọng điểm, lại sắp bị một cái đệ tử vừa mới vào đả bại, điều này làm cho lão sư hắn cũng đen mặt.
Quỷ ảnh nhìn chằm chằm Chu Hằng, đột nhiên nhếch môi, một tiếng thét chói tai đối với hắn, miệng trương so với đầu người còn lớn hơn, tối tăm rậm rạp giống như một cái động không đáy.
- Cút! Chu Hằng nhướng mày rậm lên, cũng hét lớn một tiếng, Hỏa Long màu tím đỉnh đầu đồng thời rống giận, oanh, phách tuyệt khí cuồn cuộn động, quỷ ảnh ngay cả một tia chống cự cũng không có, lập tức hóa thành vô số đạo toái ảnh, nhao nhao tan biến.
Dương Chiêm kinh ngạc trố mắt, không thể tin nhìn Chu Hằng, thậm chí còn đưa ra một ngón tay chỉ vào Chu Hằng, rung giọng nói: - Ngươi, ngươi ngươi... Ánh mắt hắn đột nhiên nhoáng lên một cái, cả kinh kêu lên - Tử Diễm Thiên Long! .
Đây là lần thứ hai Chu Hằng nghe được Tử Diễm Thiên Long, phía trước Mao Vũ Hằng cũng từng cả kinh kêu lên như thế, nhưng lúc đó Chu Hằng cũng không để ở trong lòng, bây giờ nghe Dương Chiêm cũng cả kinh kêu lên như thế, hắn mới rốt cục lưu tâm.
- Tử Diễm Thiên Long? .
- Đó là vật gì? .
- Dường như rất lợi hại! .
- Quả thật rất lợi hại, lập tức đánh tan quỷ ảnh kia! Các ngươi chẳng lẽ không biết, truyền thuyết Dương gia chiếm được kế thừa thượng cổ Quỷ Thi Tông! .
- Cái gì Quỷ Thi Tông, sao nghe tên cũng làm cho người ta sởn tóc gáy? .
Nghị luận phía dưới ầm ầm giống như sóng biển.
Dương Chiêm bình tĩnh lại, dù sao cũng là thiên kiêu một chân nhảy vào Kết Thai Cảnh, nếu ngay cả điểm ấy cũng không có thì đừng mong đi đến bước này. Hắn nhìn Chu Hằng, khóe miệng gợi lên một tia cười lạnh: - Thì ra là hậu duệ dòng dõi quý tộc thượng cổ, thật thất kính! .
Hắn nhẹ nhàng nhảy, đã ly khai lôi đài, cũng không quay đầu lại rời đi: - Trận chiến này, ta nhận thua! .
Nhận thua!
Thiên Hà Vương Dương Chiêm lại nhận thua, khó tin, cho dù thời điểm chống lại Băng Hoàng Nữ cùng Cự Mãng Vương, Dương Chiêm cũng không đến mức nhận thua a!
Còn nữa, hậu duệ dòng dõi quý tộc thượng cổ, đây là ý gì?
Dương Chiêm ở trong Võ Các có thế lực cường đại, hắn đi lần này, lập tức có hơn trăm người đi theo rời đi, không ít người còn trợn mắt nhìn đối với Chu Hằng, hiển nhiên đang oán trách hắn làm hại Chiến Thần bọn họ nhận thua ở trước mặt mọi người.
- Chúc mừng Chu huynh! Tang Thanh Sơn bước đến, bên người của hắn tự nhiên cũng không thiếu người theo đuổi, số lượng đồng dạng không dưới trăm người, nhưng mỗi một cái đều vẫn duy trì khoảng cách ba trượng trở lên, dường như đến gần một chút đều là đại bất kính đối với hắn.
Chu Hằng cười cười, chắp tay làm lễ: - Không đáng nhắc đến! .
- Ha ha, có thể làm cho Thiên Hà Vương Dương Chiêm lên tiếng nhận thua, Chu huynh tuyệt đối là người thứ nhất, còn không đáng chúc mừng? Tang Thanh Sơn cười to nói - Tuy nhiên thật không nghĩ tới, Chu huynh lại có được huyết mạch tử diễm thiên long!
- - - - - - - - - - oOo- - - - - - - - - -

Chương 309: Thật sự là ngoài ý muốn

- Tử.
- Chu huynh, Tang huynh! Chu Hằng vừa mới vừa mới nói một chữ, chỉ thấy một bóng người màu trắng xẹt qua, trước người bọn họ đã có thêm một người thon dài, mỹ nhân tuyệt sắc khí thế như Nữ Đế, gương mặt lãnh tiếu, có chi thế không giận mà oai.
Đỉnh đầu cô gái này đã kết xuất Thần chích, khiến cho nàng càng thêm tôn quý ung dung, dường như mắt phượng đảo qua, mỗi người đều phải cam tâm tình nguyện bái ở chân của nàng, dâng lên lòng trung thành.
Dung mạo của nàng cũng cực đẹp, nếu so với các nàng An Ngọc Mị đều cao hơn một bậc, với Mai Di Hương, Hàn Diệc Dao là cùng cấp, nhưng so với Ứng Mộng Phạm vẫn kém một tia.
Tuy nhiên Ứng Mộng Phạm là một cái xinh đẹp vô song mấy chục năm, trên trăm năm mới có thể xuất hiện.
Đệ tử Võ Các kết xuất Thần chích tổng cộng ba cái, mà trong đó cũng chỉ có một là nữ tính, chính là Băng Hoàng Nữ Tinh Dạ Vũ !
Nàng dịu dàng cười, như Nữ Vương băng tuyết, bởi vì còn không chân chính đi vào Kết Thai Cảnh, Thần chích đỉnh đầu nàng cũng không hoàn chỉnh, hình dạng một đầu Băng Hoàng cũng không thể liên tục bao lâu, vẫn luôn biến ảo, mà mỗi một lần biến ảo đều phóng xuất ra một cỗ áp lực cường đại.
- Tinh sư muội, ngươi thế nào cũng tới? Tang Thanh Sơn cười nói, nụ cười trên mặt tuy rằng nhiệt tình, nhưng trong giọng nói đã có loại bài xích từ chối người từ ngoài ngàn dặm.
Băng Hoàng Nữ nhíu nhíu mày liễu: - Ta không thể sao? .
- Tới, tới, nếu ngươi thu Chu huynh làm vị hôn phu, ta đây lại vỗ tay hoan nghênh! Tang Thanh Sơn cười to nói.
- Tang Thanh Sơn, ngươi lại muốn chiến một trận cùng ta sao? Gương mặt Băng Hoàng Nữ xinh đẹp lạnh lùng. Khí chất lạnh như băng càng tăng lên. Xinh đẹp vô cùng, lại làm cho không người nào có thể thân cận.
- Chỉ đùa một chút! Vui đùa! Tang Thanh Sơn vội vàng giơ hai tay lên làm dáng đầu hàng, cười nói - Đến đến đến, Chu huynh, ta đến giới thiệu cho các ngươi một chút! Chu huynh, vị này chính là Băng Hoàng Nữ Tinh Dạ Vũ, đến từ Điểm Tinh Tông. Chính là một trong thế lực cường đại nhất Thiên Long Đế triều ta, khuê nữ trước mắt, Chu huynh nếu cố ý, tiểu huynh nguyện ý giật dây bắc cầu cho các ngươi! .
- Tang Thanh Sơn! Băng Hoàng Nữ quát một tiếng, thần chích phượng hoàng đỉnh đầu lập tức hét giận dữ, một đạo ánh sáng băng hàn lập tức bắn nhanh mà đi hướng về Tang Thanh Sơn.
Keng!
Tang Thanh Sơn nhấc tay, đỡ đạo ánh sáng băng hàn này. Nhưng toàn bộ tay phải lại kết xuất tầng một hàn băng, hắn cười khổ một tiếng: - - Tinh sư muội, ta cũng không phải cừu nhân giết cha của ngươi, không đáng ác như vậy đi! .
Nghe hắn nói hươu nói vượn, ngay cả Chu Hằng đều có loại kích động vung quyền đánh người. Cũng may sự nhẫn nại của hắn luyện ra được từ con lừa đen, so sánh với đầu con lừa đê tiện kia, đây chỉ là chút chuyện nhỏ.
Tuy nhiên, từ biểu hiện Tang Thanh Sơn phía trước mà xem, hắn hiển nhiên cũng không phải cái loại yêu nhân múa mép khua môi. Làm như vậy khẳng định có dụng ý!
Chu Hằng vừa suy nghĩ, đã có chút ý tưởng.
Chẳng lẽ bởi vì mình!
Hắn chứng minh chính mình đáng giá mời chào. Hơn nữa hắn vừa lúc vẫn là một tán tu, như vậy ai có thể chiêu nhập hắn vào thế lực của mình, cho dù chỉ là kết thành minh hữu, đối với thế lực nhà mình cũng đều có ích .
Dù sao, Kết Thai, lão tổ Thần Anh Cảnh cả nhân loại đế quốc cộng hết lại cũng chỉ gần hai trăm cái, mỗi một cái đều cực kỳ quý báu.
Thực lực Tang gia cùng Điểm Tinh Tông tương đương, đều là nhà quyền thế đỉnh cấp Thiên Long Đế triều, có thể cấp Chu Hằng chỗ tốt cũng sẽ không kém bao nhiêu. Tuy nhiên, Tinh Dạ Vũ hiển nhiên có ưu thế độc đáo, đó chính là nàng là nữ nhân, hơn nữa còn là đại mỹ nhân đỉnh cấp.
Võ giả tu luyện, mục đích là vì đạt được thực lực vô thượng, chẳng những nắm trong tay vận mạng của mình, còn có thể nắm giữ vận mệnh vô số người thiên hạ! Quyền lực, mỹ nhân, nam nhân cần không phải những thứ này sao?
Dù Chu Hằng không phải dung tục tầm thường như vậy, mỹ nữ tầm thường cũng không để vào mắt, như vậy Băng Hoàng Nữ thì sao, luận thân phận nàng ngày sau tất thành lão tổ Kết Thai Cảnh, dĩ nhiên là nhân vật đỉnh thế gian, luận dung mạo, cho dù nàng kém Ứng Mộng Phạm cũng là tuyệt sắc xinh đẹp số một số hai!
Mỹ nữ tuyệt sắc như vậy, có nam nhân nào có thể kháng cự mê hoặc của nàng? Bởi vậy, Tang Thanh Sơn vừa lên trực tiếp làm rõ, bản thân nói đùa với Băng Hoàng Nữ, kể từ đó Băng Hoàng Nữ dù tính dùng sắc đẹp làm như vũ khí cũng không dùng được
Chu Hằng không khỏi âm thầm cười, hắn coi như là xem náo nhiệt.
Băng Hoàng Nữ tự nhiên cũng là người thông minh, lập tức phát hiện múa mép khua môi cùng Tang Thanh Sơn hoàn toàn không có ý nghĩa, nhưng bị Tang Thanh Sơn nháo như vậy, nàng cũng nghiêm chỉnh làm thân cận cùng Chu Hằng, chỉ lạnh lùng đối với Tang Thanh Sơn: - Chu huynh đã chứng minh thực lực của hắn, khi nào chúng ta xuất phát? .
- Dù sao cũng phải làm chuẩn bị, định ở mười ngày sau, được không? Tang Thanh Sơn nghiêm túc.
Băng Hoàng Nữ gật gật đầu, sau đó nhìn về phía Chu Hằng: - Chu huynh, ngươi cũng không có ý kiến sao? .
- Ừ! Chu Hằng cũng gật gật đầu.
- Như vậy, 10 ngày sau tái kiến! Băng Hoàng Nữ bay vèo đi, giống như một mảnh đám mây vậy bay vút, lại mang đi vô số ánh mắt của nam nhân, một đường đi theo nàng, thẳng đến của thân ảnh nàng biến mất, lúc này mới lưu luyến không rời thu hồi lại.
- Chu huynh, ta cũng phải đi xem Dương Chiêm, mười ngày sau nếu thiếu hắn, chúng ta sẽ khó thành! Tang Thanh Sơn xoay người nói - Tên kia độ lượng cũng khônglớn, nói không chừng giận dỗi, ta phải đi. Chu huynh, chúng ta cũng tái kiến mười ngày sau! .
Hắn vung tay lên, mang theo đám thủ hạ uy vũ khí phách ly khai lôi đài.
Khóe miệng Chu Hằng giật một cái, hắn còn không hỏi Tử Diễm Thiên Long đến tột cùng xảy ra chuyện gì a!
Tang Thanh Sơn nói đây là huyết mạch lực, Dương Chiêm còn nói là hậu duệ dòng dõi quý tộc thượng cổ, hai chữ thượng cổ này hoàn toàn vô nghĩa, hiện tại huyết mạch người nào kế thừa không truy tố đến thời kỳ thượng cổ ?
Mấu chốt là hậu duệ quý tộc!
Nói vậy Tử Diễm Thiên Long tương đối có danh tiếng ... Không tồi, vị cường giả tuyệt thế Thần Anh Cảnh Đông Linh Tiên Trì cũng nhận ra được, nói là có chút quan hệ sâu xa với Đông Linh Tiên Trì!
Đông Linh Tiên Trì ở thời kỳ thượng cổ lão tổ Hóa Thần Cảnh, chỉ sợ quan hệ sâu xa này tính từ khi đó. Mà lão tổ Hóa Thần Cảnh kết giao là ai? Ở trong mắt võ giả bậc cao, võ giả cảnh giới thấp ngay cả bị bọn họ nhìn cũng không có cơ hội, càng không nói đến là giao tình ! Tổ tiên Chu gia... đã từng có cường giả tuyệt thế Hóa Thần Cảnh!
Đáng tiếc a, cuối cùng xuống dốc , không ngờ chỉ xưng vương xưng bá trong một cái trấn nhỏ, mấy trăm năm qua ngay cả một võ giả Tụ Linh Cảnh nhỏ cũng không xuất hiện!
Nguyệt có âm tình tròn khuyết, đây cũng là thịnh cực mà suy đi.
Lại không biết vị tổ tiên Chu gia đến tột cùng là một nhân vật tuyệt thế nào, dù sao cũng là chuyện thời kỳ thượng cổ, bằng vào một cái họ làm sao có thể dò ra được?
- Phu quân, chúng ta trở về đi! .
Chúng nữ Hàn Vũ Liên đều dùng ánh mắt lửa nóng nhìn Chu Hằng, Chu Hằng đã hiểu nhiệt tình trong ánh mắt, khiến hắn cũng không khỏi nóng đầu lên, vội vàng mang theo chúng nữ trở về.
Phong Liên Tình, Mai Di Hương tự nhiên thuộc loại mục tiêu bị thanh tràng, hai nàng đơn giản chạy đi ra bên ngoài đi dạo, hai cái yêu tinh này gây chuyện cũng không ngu ngốc, biết đây là Thiên Long Đế triều, không phải Lãng Nguyệt Quốc, cũng không có lão tổ Kết Thai Cảnh ở sau lưng chống các nàng, nhưng cũng không có đạp người ngã ngựa đổ, coi như thu liễm rất nhiều.
Đợi cho Chu Hằng giải quyết chúng nữ, nhàn nhã tọa ở trong sân suy tư về Thần chích, chỉ thấy Phong Liên Tình kinh hoảng chạy tới, hắn không khỏi cười: - Nha đầu hoang dã, lại gây họa gì? .
- Phi phi phi, người ta ngoan như vậy, làm sao có thể gây họa, ngươi cũng không nên vu oan người ta! Phong Liên Tình nhếch cái miệng nhỏ nhắn lên, nhưng lập tức lại sầu mi nhìn chung quanh - Tiểu Chu Tử, người ta lại bị nhìn trộm! .
- Ân, khi nào thì kêu người nọ đến, ta ra một vạn linh thạch, để hắn mang ngươi đi, sau đó ta khẳng định phóng một chuỗi pháo đến chúc mừng! Chu Hằng nằm ở trên tảng đá lớn, hai tay đặt sau ót, hai mắt nhắm lại, nhàn nhã như đã ngủ.
- Người ta cũng chỉ giá trị một vạn linh thạch sao? Phong Liên Tình ảo não nói, sau đó kéo tay Chu Hằng, nhưng lực của nàng tuy rằng mạnh mẽ, nhưng dù sao so với Chu Hằng kém hai đại cảnh giới, lực không thể kéo Chu Hằng lên lại ngược lại làm nàng ngã xuống Chu Hằng.
Dưới va chạm, nàng nặng nề mà nhào tới trên thân Chu Hằng.
Bất ngờ là, miệng của nàng vừa vặn đánh vào trên môi Chu Hằng, hai người nhất thời hôn cùng nhau.
Lặng ngắt như tờ, chỉ còn lại có hai trái tim đập thông thông thông.
Đừng nhìn nha đầu Phong Liên Tình thật sự hoang dã, nhưng dáng người thật có hứng thú, hai ngọn núi kiêu ngạo mà đè ở ngực Chu Hằng, co dãn kinh người, dưới hương khí sâu kín phiêu đãng, Chu Hằng nổi lên phản ứng, chỉa vào chỗ lõm xuống mềm mại của Phong Liên Tình.
- Tiểu Chu Tử, ngươi ẩn dấu cái gì vậy, nhân gia có điểm khó chịu! Phong Liên Tình thật ra không cảm thấy bị Chu Hằng hôn một chút là sự tình lớn bực nào, nàng ngồi dậy tại trong ngực Chu Hằng, nhưng cái mông nhỏ lại đặt thẳng vào vật cứng kia.
Cô nương hoang dã này không hiểu nam nữ cách biệt chút nào, lại còn lắc lắc mông cẩn thận cảm giác một chút, sau đó dùng ánh mắt tò mò nhìn Chu Hằng, biểu hiện ra tò mò mãnh liệt.
Chu Hằng sắc mặt cổ quái, có loại ý tưởng không đành lòng đẩy Phong Liên Tình ra, nhưng nha đầu kia vẫn dính lấy hắn, vươn tay cầm lấy cổ áo nàng đẩy sang bên cạnh.
- Quỷ hẹp hòi, làm cho nhân gia nhìn lại! Phong Liên Tình tỏa ánh sáng hai mắt, nàng rất tò mò đối với đồ vật lạ.
Không sợ kẻ trộm thâu, chỉ sợ kẻ trộm nhớ thương a!
Chu Hằng nhăn mặt, cô nương hoang dã này lòng hiếu kỳ mười phần, nếu không thỏa mãn nàng tò mò, về sau không biết sẽ ồn ào thành cái dạng gì! Nhưng tiểu Chu Hằng có thể tùy tiện lấy ra cho người ta nhìn sao?
- Ngươi không phải nói có người luôn luôn nhìn trộm ngươi sao? Đi, ta và ngươi cùng đi ra ngoài đi dạo! Chu Hằng chuyển đề, vì để cho Phong Liên Tình không dây dưa nữa ở tiểu Chu Hằng nữa, hắn tính toán làm phu khuân vác một lần.
- - - - - - - - - - oOo- - - - - - - - - -

Chương 310: Thân thế Phong Liên Tình

- Tốt! Tốt! Phong Liên Tình quả nhiên gật đầu đáp ứng, lực chú ý lập tức bị dời đi.
Chu Hằng kỳ lạ, hắn nguyên tưởng rằng Phong Liên Tình chỉ nói hươu nói vượn, toàn bộ là để cho người chú ý, nhưng hiện tại dường như thật có chuyện này! Kỳ quái, thời điểm cô nương hoang dã này từ Đông Linh Sơn đã nói như vậy, sau cũng đã nói vài hồi, nhưng Chu Hằng cũng không để ở trong lòng một lần, chỉ coi nàng rối rít nhặng xị.
Ai sẽ theo nàng từ Đông Linh Sơn một đường đi tới nơi này?
Muốn nói dung mạo, Mai Di Hương thường xuyên lăn lộn ở chung với nàng khẳng định ở trên, muốn nói tính cách, tính tình nha đầu hoang dã này rước lấy họa tinh như thế cũng có người thích?
Chu Hằng thật muốn nhìn người kia một chút, khẩu vị làm sao nặng như vậy!
Hai người không mang mục đích du đãng ở trên đường, làm như một tên khất cái, Phong Liên Tình tự nhiên phải trung thực thực hiện sứ mệnh thần thánh, đi không bao lâu liền la hét đã đói bụng, kéo Chu Hằng vào một nhà tửu lâu.
Nha đầu kia thực ra cũng để dành được không ít tiền, nhưng nàng lại hẹp hòi muốn chết, có cơ hội ăn chực cơm tuyệt sẽ không khách khí . Dùng lời của nàng, tiền bây giờ về sau dùng dưỡng lão!
Chu Hằng cũng sợ nàng nói chuyện lúc trước lung tung, đành bị nha đầu kia lường gạt một trận, đợi thỏa mãn nha đầu kia ăn uống, lúc này hai người mới quay lại Thượng Thiên Võ Các.
- Tiểu Chu Tử, bên kia! Thời điểm đi đến một nửa, Phong Liên Tình đột nhiên lôi y phục của hắn kêu lên, còn dùng ngón tay chỉ góc đường phố xa xa.
Chu Hằng đảo ánh mắt qua, chỉ thấy một đạo nhân ảnh rụt trở về vô cùng nhanh, nhẹ nhàng phiêu dật thoáng nhìn, là một lão đầu tử 50, 60 tuổi, dáng người cực kỳ khôi ngô. Như một con gấu hình người.
- Ngươi chờ! Chu Hằng nói với Phong Liên Tình, thân hình lược động. Lập tức đuổi theo.
Hưu, hắn đi tới khúc quanh, chỉ thấy nam nhân khôi ngô đã chạy đến một đầu đường phố khác, hắn vội vàng đuổi theo, nhưng thời điểm vừa muốn quẹo vào, đã thấy quả đấm đánh tới, thật nhanh, vô cùng lớn, cực nặng.
Đây thật sự đánh hắn một cái bất ngờ không kịp đề phòng, thế vọt tới trước căn bản không né được. Chỉ có thể vung quyền đón.
Thình thịch!
Hai nắm tay đánh trúng, Chu Hằng chỉ cảm thấy chính mình phảng phất một cái phù du, lại không biết tự lượng sức mình đi đánh đại thụ, kết quả duy nhất chính là bị va chạm cho vỡ đầu chảy máu!
Hắn oa một chút phun ra một ngụm máu tươi, nhưng ý niệm trong đầu còn không chuyển, cổ đã bị đối phương nắm bắt, làm hắn ngay cả cơ hội trốn vào Cửu Huyền Thí Luyện Tháp cũng không có.
Đối thủ này... cũng quá mạnh mẽ đi!
Chu Hằng hoảng sợ nhìn sang đối phương. Chỉ thấy đúng là lão nhân đầu đầy tóc đen lộn xộn, dường như một hùng sư, mà trong thân thể cao lớn cũng đang tản ra khí thế đáng sợ, dường như vua bách thú ngạo thị chúng sinh.
- Hắc hắc hắc! Nam nhân này xách theo cổ Chu Hằng bay dựng lên, hưu hưu hưu. Mấy cái lên xuống sau đã đi tới một mảnh rừng rậm ngoài thành, hắn nhìn chằm chằm Chu Hằng, liếm liếm đầu lưỡi, dường như nhìn cũng không phải một người mà là một món ngon.
Ánh mắt này... như thế nào cảm giác rất quen thuộc!
- Ngươi, ngươi là phụ thân của Phong Liên Tình! Chu Hằng mạnh kêu lên, ánh mắt của đối phương dẫn dắt cho hắn cực lớn. Hơn nữa nếu như đối phương là lão tử Phong Liên Tình, như vậy nghi hoặc trước có thể nói được .
- Di, đầu óc xú tiểu tử còn linh! Nam nhân kia tiện tay ném Chu Hằng qua một bên - Lão tử tên Hách Liên Đông, là cha nha đầu kia! .
Tên Phong Liên Tình là chính mình đặt , lão tử của nàng không họ Phong rất bình thường, tuy nhiên cái họ Hách Liên này tại sao cổ quái như vậy, hoàn toàn không giống như là nhân tộc, ngược lại như là đám dã nhân!
- Tham Ăn tộc nhân, cũng có thể xem như dị tộc đi!
Chu Hằng đứng lên: - Nếu tiền bối là phụ thân của Phong cô nương, vì sao không xuất hiện? .
Lão gia hỏa này thực lực cường đại thái quá, cho dù có cừu gia gì cũng không cần cố kỵ đi, để làm chi không nhận con gái?
- Phi, Xú tiểu tử ngươi còn không trở thành con rể lão tử, cũng đã lề mề quản việc tư lão tử? Hách Liên Đông trừng mắt nhìn Chu Hằng một cái, tuy rằng tu vi hắn ít nhất là Kết Thai Cảnh, nhưng thái độ làm người lại thô bỉ vô cùng.
Từ điểm đó mà nói, hắn và Phong Liên Tình thật sự giống, không hổ là cha con!
Chu Hằng tối sầm sắc mặt, cưới Phong Liên Tình? Hắn không phải tự tìm tội chịu sao?
- Xú tiểu tử, ngươi có cái biểu tình gì, con gái lão tử là thế gian trân bảo, chẳng lẽ còn không xứng với ngươi? Hách Liên Đông trừng mắt, quả đấm đã vung lên.
Chu Hằng cười cười: - Vãn bối tài sơ học thiển, hơn nữa đã có vợ, thật sự không xứng với lệnh ái! . Cửa hôn sự này hắn thế nào cũng phải khước từ , thật sự không thể tưởng tượng cưới được một tên ăn tạp kiêm rước lấy họa tinh sẽ làm hậu viện thành cái dạng gì!
- Phi, chỉ cần lão tử không ngại ngươi là được!
Hách Liên Đông gắt một cái, một bộ dáng lưu manh, thật sự không nghĩ ra người như hắn thế nào hình thành Thần chích .
Hắn căn bản không để Chu Hằng cự tuyệt: - Tuy rằng con gái lão tử là trân bảo hi hữu nhất thiên hạ, nhưng xuất thân tiểu tử ngươi cũng không tính quá kém, miễn cưỡng xứng đôi lão tử con gái! .
Nói tới đây, sắc mặt hắn đỏ lên, dường như có chút ngượng ngùng.
Cái tên thô bỉ này cũng đỏ mặt?
Chu Hằng có loại cảm giác bị hoảng sợ, hắn nghĩ nghĩ: - Tại sao tiền bối lại thất lạc với Phong cô nương? .
Hách Liên Đông ngẩng đầu nhìn trời, hừ lạnh một tiếng: - Tự nhiên là lão tặc trời ! Hắn phi vài hớp, lại nói - Lão tử nguyên bản bị cho là đồng thời thức tỉnh với con gái ngoan, nhưng lão tặc trời không ngờ chơi lão tử, để con gái lão tử tỉnh trước mười mấy 20 năm! .
Chu Hằng nghe được có chút ảo ảo, nhưng đột nhiên phản ứng lại: - Thời Gian Nguyên Dịch! Ngươi, các ngươi cũng tới từ thời đại Vạn Cổ Đại Đế! .
- Ngươi rối rít nhặng xị làm cái gì? Hách Liên Đông dùng thập phần ánh mắt khinh bỉ liếc Chu Hằng một cái - Con rể, làm người phải vững vàng , võ giả, phải lục dục không nhúc nhích, thất tình không sinh! .
Một cái tên vừa mới chỉ thiên mắng địa có tư cách gì chỉ trích chính mình?
Chu Hằng thở dài, tuyệt đối tin tưởng Phong Liên Tình đúng là người này sinh ra. Hắn nói: - Tiền bối, các ngươi đến tột cùng tại sao muốn vượt qua nhiều năm như vậy đến hiện nay. Cũng là vì tiên duyên kia sao? .
Hách Liên Đông lắc đầu: - Sai lầm rồi. Không phải chúng ta, là ta! Khi đó nha đầu vừa mới sanh ra được, có thể có cái chủ ý gì, tự nhiên là quyết định của lão tử! .
Đây coi là trả lời gì? Chu Hằng có loại cảm giác phát điên, nếu không phải thực lực kém quá lớn, hắn thật muốn đánh đối phương một trận.
- Cho dù không vì tiên duyên, cũng nhất thiết phải đọ sức đánh một trận! Hách Liên Đông lộ ra một chút vẻ tiêu điều - Khi đó đã xảy ra mấy trận đại chiến dao động toàn bộ Huyền Càn Tinh. Vô số linh khí thiên địa bị tiêu hao, hoàn cảnh không thích hợp võ giả tu luyện nữa! .
- Trình độ linh khí lúc đó, chỉ có thể để võ giả đạt tới Khai Thiên Cảnh, võ giả Sơn Hà Cảnh trở lên đều gặp phải tuyệt cảnh tu vi lui chuyển, nếu muốn duy trì cảnh giới nhất định phải tiêu hao linh thạch! .
- Tiêu hao như vậy, Huyền Càn Tinh căn bản không chống đỡ nổi! .
- Vì thế, rất nhiều thế lực lớn lựa chọn phong ấn hậu nhân ưu tú với Thời Gian Nguyên Dịch. Đợi thời điểm linh khí thiên địa khôi phục lại ra! .
Chu Hằng dâng lên sóng to gió lớn trong lòng: - Tiền bối biết đại chiến kia đến tột cùng là như thế nào? Có thể ảnh hưởng linh khí tinh cầu, vậy nó sẽ kinh khủng bực nào? - Tự nhiên là cấp Hóa Thần Cảnh chiến đấu, nghe nói Vạn Cổ Đại Đế đều tự mình tham chiến! Hách Liên Đông lộ ra một chút vẻ hiếu chiến, dường như nên muốn nghịch chuyển thời gian, đi quan khán, thậm chí tham dự đại chiến.
- Tiền bối. Cái gọi là tiên duyên đến tột cùng là cái gì? Chu Hằng không kìm nổi tò mò.
- Lão tử cũng không rõ ràng lắm, tuy nhiên nghe nói năm đó mấy vị Hóa Thần Cảnh Thiên Tôn, Đại Đế chính là vì tiên duyên kia bạo phát đại chiến, kết quả là ai cũng không chiếm được ưu đãi, ngược lại làm cho Huyền Càn Tinh trở nên thiên thương trăm lỗ, thiếu chút nữa hỏng mất! Hách Liên Đông đánh một quyền hư không. Tức giận bừng bừng phấn chấn, phía sau có một đạo Thần chích kim cương trợn mắt hiện lên.
Đây mới thực là Thần chích. Vô cùng ngưng thật, xa xa không phải loại gà mờ Triệu Đoạt Thiên, Ứng Thừa Ân, Tang Thanh Sơn có thể sánh bằng.
- Tiền bối, ngươi là Kết Thai Cảnh hay là Thần Anh Cảnh? Chu Hằng có chút bát quái hỏi.
Thình thịch!
Hách Liên Đông lập tức chém ra một quyền, đập Chu Hằng nằm trên đất:
- Lão tử anh dũng vô song, chính là loại con rệp nhỏ Kết Thai Cảnh sao? Nếu không phải ngươi là con rể lão tử, dù ngươi có mười đầu đều bị lão tử đập nát ! .
Tính tình thật nóng nảy!
Chu Hằng khoanh chân ngồi trên mặt đất: - Tiền bối nếu là Thần Anh Cảnh, thiên hạ vô địch, vì sao không muốn gặp lại Phong cô nương? Hắn chỉ hy vọng nha đầu hoang dã kia ôm đùi lão tử nàng, về sau đừng gài bẫy mình làm cơm phiếu nữa.
- Lão tử quả thật thiên hạ vô địch! Hách Liên Đông không khách khí chút nào thu nhận Chu Hằng nịnh bợ, nhưng lập tức lại nói
- Tiên duyên hiện, đến lúc đó không biết có bao nhiêu lão già chạy ra, tuy rằng lão tử không sợ, nhưng cũng không có công phu phân tâm chiếu cố nha đầu kia! .
- Cho nên, lão tử giao phó con gái cho ngươi! .
- Xú tiểu tử, ngươi chiếu cố cho lão tử thật tốt nàng, không thể để cho nàng bị ủy khuất mảy may! Đợi lão tử đại phát thần uy giành lại tiên duyên, tự nhiên có một phần của ngươi, mọi người cùng nhau thăng tiên! .
Chu Hằng đần mặt, cục khoác lác trơ tráo chẳng những không bỏ rơi, ngược lại còn cầm lên Thượng Phương Bảo Kiếm!
- Lão tử kêu ngươi đến chính là vì phân phó ngươi những lời này, ngươi tự giải quyết cho tốt!
Hách Liên Đông vỗ vỗ vai Chu Hằng - Tuy rằng bộ dạng ngươi gầy yếu, nhưng xem ở huyết mạch tử diễm thiên long, lão tử cũng sẽ không ghét bỏ con rể ngươi! .
- Tuy nhiên, nhớ kỹ lời của lão tử, ánh mắt lão tử thủy chung nhìn chằm chằm ngươi, ngàn vạn không nên bạc đãi con gái lão tử! .
- Còn có một điểm, con rể ngươi rất nhân từ nương tay, mấy tên nhìn thấy Mao gia tiểu bối cùng ngươi chiến một trận bị lão tử làm thịt toàn bộ, ngươi tạm thời không cần lo lắng bên Mao gia! .
- Lão tử đi thôi! .
Thân hình hắn bắn ra, hưu, thẳng phá trời cao mà đi, cường giả Thần Anh Cảnh cường đại cỡ nào, thanh âm chưa mất, thân ảnh của hắn đã xuất hiện phía chân trời.
Lại là Tử Diễm Thiên Long!
Con bà nó, nhiều người như vậy đều biết huyết mạch tử diễm thiên long, nhưng hắn làm người thừa kế lại hai mắt sờ soạng, hơn nữa cũng không cho hắn cơ hội hỏi, đây là chuyện gì a!
Còn nữa, trách không được Mao Vũ Hằng đã chết nhiều ngày như vậy nhưng không ai tìm hắn tính toán, nguyên lai đều bị Hách Liên Đông diệt khẩu!
Chu Hằng lắc lắc đầu, cất bước quay về Thượng Thiên Võ Các.
Cũng không biết có phải tác dụng tâm lý hay không, hắn luôn cảm thấy có ánh mắt từ một nơi bí mật gần đó nhìn mình chằm chằm, khiến hắn không được tự nhiên.
Cái lão nhìn trộm cuồng kia!
- - - - - - - - - - oOo- - - - - - - - - -

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau