KIẾM ĐỘNG CỬU THIÊN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Kiếm động cửu thiên - Chương 301 - Chương 305

Chương 301: Thông Thiên Đại Trận

Khí tức của Cửu Đầu Xà khiến mọi người vô cùng kinh sợ, mà thiên long màu tím đúng là phải kính sợ, thần phục, dường như đó là một pho viễn cổ Thiên Tôn, Đại Đế biến thành, khiến cho người ta nổi lên sự thuần phục từ sâu trong nội tâm.
- Bịch, bịch, bịch... Người xung quanh đều quỳ xuống, trừ đám nữ Ứng Mộng Phạm ra, không người nào ngoại lệ!
Chu Hằng ngạo nghễ mà đứng, giống như Thần Vương đi dạo, đang tiếp thụ thần dân quỳ lạy.
Đám nữ Ứng Mộng Phạm ai cũng mê ly nhìn, rất muốn nép mình vào lòng hắn, giành nam nhân giống như thần này làm của riêng của mình, hưởng thụ ánh mắt ghen tỵ của mọi người.
Tử diễm biến mất, hiện ra thân hình Mao Vũ Hằng, Cửu Đầu Xà đã sớm bị đốt thành tro bụi, sắc mặt xám xịt, đồng tử cũng tan rã. Hắn nhìn Chu Hằng, nhưng ánh mắt đã không còn tập trung được nữa, không biết còn có thể nhìn thấy Chu Hằng hay không.
- Linh, Linh Hải Cảnh! Mao Vũ Hằng không cam lòng trước khi chết thốt lên một câu, thân thể ầm ầm ngã xuống, mặt vẫn mang vẻ phẫn hận.
Hắn tất nhiên là không cam lòng!
Liều mạng rút đi linh lực, hắn sử xuất bí thuật của gia tộc, đạt tới huyết mạch tổ tiên viễn cổ Cửu Đầu Xà chân chính, miễn cưỡng tăng tu vi lên tới Linh Hải Cảnh, vốn còn tưởng có thể áp được Chu Hằng, lại không nghĩ rằng... Chu Hằng không ngờ là Linh Hải Cảnh!
Miễn cưỡng tăng lên tới Linh Hải Cảnh có thể so sánh được với Linh Hải Cảnh chân chính sao?
Thật giống như một trò hề vậy!
Mao Vũ Hằng chết không nhắm mắt, giống như một tên hề nhảy nhót nửa ngày, kết quả lại bị người ta một tay đập chết, bị chết khó coi như vậy, không biết trở thành đề tài gây cười bao lâu.
Chu Hằng thu hồi khí thế, vẫy tay với chúng nữ, Ứng Mộng Phạm các nàng lập tức từ phòng nhảy ra, ăn uống cũng bị người quấy rầy, mọi người không muốn ăn nữa, trở lại khách điếm tắm rửa ngủ nghỉ.
Hơn nữa, nhìn thấy khí phách của Chu Hằng, Hàn Vũ Liên, Ứng Mộng Phạm các nàng cũng chỉ muốn chìm trong niềm vui triền miên với Chu Hằng, phóng thích ra tình cảm mãnh liệt của các nàng. ...
Màn đêm đi qua, Chu Hằng mang theo chúng nữ đi tới Thượng Thiên Võ Các, không chỉ hắn muốn xông vào Thông Thiên Trận một lần, mà Ứng Mộng Phạm, Hàn Vũ Liên cũng có ý này, dù sao Thượng Thiên Võ Các chỉ có đệ tử chính thức mới có thể đi vào.
Tòa học viên võ đạo danh chấn đế quốc nhân loại này tọa lạc tại phía tây đế đô, diện tích bằng một phần mười đế đô, nếu như Dương Thiên Thánh giả chịu bán thì tuyệt đối là giá trên trời.
Từ bên ngoài mà xem. Tòa Võ Các này cũng không khác gì với dinh thự tầm thường, có tường vây toàn bộ Võ Các, Đông Nam Tây Bắc mỗi hướng có một cửa ra vào, mỗi một cửa chính đều có thủ vệ trấn giữ.
Đừng tưởng rằng có thể trèo tường mà vào, ở đây có cường giả Thần Anh Cảnh trấn giữ, toàn bộ Võ Các đều nằm dưới thần thức bao phủ của cường giả. Ai dám xông vào? Một niệm tới, công kích của Thần Anh Cảnh lập tức đánh tới, cho dù lão tổ Kết Thai Cảnh cũng chỉ có thể nhượng bộ lui binh, những người khác sẽ lập tức bị thuấn sát!
Vị cường giả tuyệt thế này mặc dù truyền võ đạo thiện tâm, nhưng mà không có nghĩa là hắn nhân từ nương tay, hang ổ người nào bị xâm phạm mà còn cười ha hả được đây?
Hơn nữa, vị Thánh giả này có cống hiến lớn cho nhân loại. Chỉ nói riêng về một lòng muốn phát dương võ thuật của hắn đã làm cho người ta vô cùng tôn trọng cùng kính nể rồi.
Chu Hằng cùng chúng nữ đi tới của đông, hắn chắp tay với bốn gã thủ vệ nói: - Tại hạ Chu Hằng, muốn tiến vào Thông Thiên Trận!
- Hả?
Bốn gã thủ vệ đều ngẩn ra, Thông Thiên Trận này cũng không phải là đùa giỡn, xông vào trọng thương, chết ở bên trong cũng không phải là không thể! Bọn họ thủ vệ ở đây hoặc dài hoặc ngắn, nhưng người dám cả gan tiến vào Thông Thiên Trận, mấy năm cũng không có một người.
Dương Thiên Thánh giả có lệnh, chỉ cần tu vi đạt tới Khai Thiên Cảnh là có tư cách xông vào Thông Thiên Trận, bởi vậy nếu Chu Hằng muốn tiến vào Thông Thiên Trận, bọn họ cũng chỉ còn cách thông báo cho cao tầng Võ Các mở ra đại trận.
- Xin mời đi theo ta! Một gã thủ vệ nói với đám người Chu Hằng, ánh mắt đảo qua đám nữ Ứng Mộng Phạm, không kìm nổi lộ ra vẻ kinh diễm.
Hắn dẫn đám người Chu Hằng tiến vào trong Võ Các. Rất nhanh đi tới trước một tòa Thạch Điện khổng lồ. Người này xoay người lại, nói: - Các vị, Thông Thiên Đại Trận có tất cả 99 cửa ải, Dương Thiên Thánh giả có lệnh. Xông qua 50 cửa liền có thể trở thành đệ tử Võ Các, mà xông qua 99 cửa thì có thể trở thành đệ tử đích truyền của Thánh giả!
- Các vị, nếu không chịu nổi, cứ bóp nát lục phù này, nó sẽ truyền tống mọi người ra! Tuy nhiên, nhất định phải nhanh, không nên tham công tiến tới, nếu không rất có thể thân vẫn đạo tiêu, quả thực không đáng!
Chu Hằng cười cười, lấy ra một khối linh thạch thượng phẩm đưa tới, nói: - Đa tạ nhắc nhở!
Thủ vệ kia sáng mắt, linh thạch thượng phẩm a, không phải loại người có thân phận địa vị như hắn có thể có được! Có thiên địa lĩnh ngộ trong linh thạch thượng phẩm này, hắn có hi vọng đột phá Ích Địa Cảnh rồi!
Hắn vội vàng tiếp nhận, khom lưng rối rít cám ơn.
Mấy ngày này, Tiêu Họa Thủy, Lan Phi, Nam Cung Nguyệt Dung cũng nhao nhao đột phá Khai Thiên Cảnh, trong 10 nữ cũng chỉ có Mai Di Hương thân nữ của lão tổ Kết Thai Cảnh này còn tội nghiệp dừng lại ở Tụ Linh Cảnh, cũng may nàng cũng không cảm thấy buồn, cả ngày đều rất vui vẻ.
Nhưng Lan Phi và Tiêu Họa Thủy đều tự hiểu, các nàng cũng không phải tự mình luyện được, có thể đột phá Khai Thiên đều là do công hiệu của linh dược, cũng không nên mạo hiểm, vạn nhất chết trong trận thì thảm rồi. Mai Di Hương có các nàng bồi tiếp, cuối cùng cũng thoát khỏi xấu hổ một mình cô đơn ngắm cảnh.
- Tiến lên!
Lâm Phức Hương, An Ngọc Mị, Cổ Tư, Phong Liên Tình, Ứng Mộng Phạm, Hàn Vũ Liên, Nam Cung Nguyệt Dung theo thứ tự đi vào Thạch Điện, Chu Hằng là người cuối cùng, khi hắn nhảy vào cửa điện, chỉ cảm thấy thân thể trầm xuống, thấy hoa mắt, đã mất đi bóng dáng chúng nữ.
Đây là một cánh cửa truyền tống, người tiến vào trong sẽ bị truyền tống tới những nơi khác nhau, đừng nghĩ đến ai giúp ai, liên thủ phá trận.
Chu Hằng ở trong một cái thông đạo rất dài, vách tường trên đỉnh đầu có một dải đá phát sáng dài. Lối đi này chia làm hai màu trắng đen, cứ mỗi 50 trượng lại đổi màu, dường như một con rắn cạp nong đen trắng.
Mỗi một khúc có khắc một con số, bắt đầu từ một, với thị lực của Chu Hằng cũng chỉ có thể nhìn thấy 10, bởi vậy thời điểm đạt tới 10, lối đi này đã đến cuối.
Mấy chữ này đại biểu là ở trong cửa ải Thông Thiên Đại Trận, nhưng rõ ràng là có 99 cửa mà, sao nơi này lại chỉ có mười cửa chứ?
Chu Hằng cũng không để ở trong lòng, khoanh tay mà đi, bất kể là cái gì, hắn chỉ cần một quyền là có thể oanh bạo!
Tạp tạp tạp tạp!
Khi hắn bước ra bước đầu tiên, trong thông đạo trống rỗng này lập tức xuất hiện 10 người kim loại, mỗi một người đều có màu xám bạc, mỗi một người kim loại đều canh giữ ở một cửa.
Một đường đánh tới sao?
Chu Hằng mỉm cười, bước nhanh tới trước.
Oanh! Người kim loại đứng đầu lập tức công kích tới Chu Hằng, nắm tay xé gió mạnh mẽ đấm tới Chu Hằng.
Chu Hằng cười hắc hắc, tay phải vươn ra đánh thẳng tới.
- Đinh, đinh!
Người kim loại bị một quyền đánh bẹp.
- Hắc hắc, đây chính là tại liệu cấp bậc Linh Hải Cảnh à, đáng tiếc, ta muốn tham ô thì vị Thánh giả kia cũng đem ta đánh cho một trận à! Chu Hằng có chút đáng tiếc ném qua một bên, mấy ngày nay hắn có ra vô tiến, linh lực cảnh giới gia tăng, nhưng cường độ thân thể lại có chút hạ xuống, phải nhanh bổ khuyết, đáng tiếc!
Hắn tiếp tục đi về phía trước, đi vào khoang thứ hai. Hưu, người kim loại thứ hai cũng đánh tới, tay phải rung lên, cánh tay vươn ra, hóa kiếm đâm tới Chu Hằng.
- Đinh, đinh!
Chu Hằng lại đánh ra một quyền, người kim loại thứ hai cũng bị đánh bẹp, bị hắn tiện tay ném ra ngoài.
- Đinh, đinh!
Người kim loại thứ ba bị đánh bẹp. - Đinh, đinh!
Thứ tư bị hạ!
Chu Hằng một đường quét ngang, rất nhanh đi tới khoang cuối thông đạo, 10 người kim loại bị hắn đánh bẹp, nằm đầy đất.
Tạp tạp tạp, cuối vách tường dâng lên, xuất hiện một đoạn thông đạo mới, vẫn là 50 trượng lại đổi một màu trắng, đen, ngọn từ 11 đến 20.
- 10 người kim loại đầu tiên, con thứ nhất chỉ có lực lượng Linh Hải Cảnh bình thường, sau mỗi một con lực lượng lại gia tăng gấp đôi, nếu cứ tăng lên với tốc độ như vậy, như vậy cửa thứ 99 cũng chỉ có lực lượng gấp 99 lần Linh Hải Cảnh, không đủ sợ hãi!
Trong lúc lẩm bẩm, Chu Hằng không khỏi bật cười, không gian đan điền của hắn rất lớn, rất khó tìm được một người cùng giai so được với hắn, không phải mỗi người đều có không gian đan điền gấp 360 lần võ giả cùng giai à?
Lực lượng tăng phúc gấp trăm lần tuyệt đối là đáng sợ!
Trách không được chỉ cần xông qua 50 cửa là tính được thông qua, lực lượng gấp 50 cao thủ cùng cảnh giới tuyệt đối là yêu nghiệt trong thiên tài, có thể lọt vào pháp nhãn của Dương Thiên Thánh giả.
Chu Hằng bước ra một bước, tạp tạp tạp, 20 người người kim loại lại xuất hiện.
Trong mỗi một khoang có hai người kim loại.
Chu Hằng không sợ hãi, một đường đi qua, từng người kim loại một đều hắn đánh bẹp, không đỡ nổi một chiêu.
Người kim loại này dù sao cũng là vật chết, không thể vận dụng võ kỹ, dù có lực lượng mạnh mấy đi nữa cũng không phát huy uy lực với võ giả cùng cấp.
Bước chân không ngừng lại, hắn giống như đi dạo trong nhà, dễ dàng đi tới cuối lối đi thông đạo thứ hai.
Ầm ầm, vách tường dâng lên, đoạn thông đạo thứ ba hiện ra, vẫn như vậy, chỉ là mỗi một khoang có một con số từ 21 đến 30.
Khi Chu Hằng bước ra một bước, 30 người kim loại hiện ra.
Lực lượng người kim loại lại tăng lên, hơn nữa số lượng cũng là bội số của 10, càng ngày càng nhiều.
Còn chưa đủ lọt vào mắt!
Chu Hằng bước nhanh tới trước, hai đấm vũ động, từng người kim loại vẫn khó thoát khỏi vận mệnh bị đánh bẹp, thực lực của hắn đã cường đại vượt qua số lượng có thể bù đắp, giống như hổ nhảy vào đàn dê, quét ngang vô địch.
Không mất bao lâu, hắn đã đi tới đoạn thông đạo thứ 5.
Năm mươi người kim loại đồng thời xuất hiện, đằng đằng sát khí, như kim giáp Chiến Thần.
Chu Hằng nhanh đi tới, thình thịch thình thịch thình thịch, hai đấm đảo qua, đánh đâu thắng đó, không gì cản nổi, trực tiếp đánh tới cuối.
Ầm ầm, thông đạo thứ sáu mở ra.
Chu Hằng cười, lại cũng không tiếp tục đi tới, mà lại lấy ra phù lục, tâm niệm vừa động chấn vỡ, một cổ lực lượng cuốn tới, thân hình hắn lập tức xuất hiện ở ngoài Thạch Điện.
Đối với hắn mà nói, chỉ cần đạt được cơ hội được nghe Dương Thiên Thánh giả truyền đạo là đủ rồi, còn muốn hắn bái vị Thánh giả này làm sư phụ? Chu Hằng cũng không có ý niệm này. - - - - - oOo- - - - -

Chương 302: Ngươi không phải là đối thủ của ta

Nhìn thấy Chu Hằng ra ngoài nhanh như vậy, tên thủ vệ mang bọn họ tới còn tưởng rằng hắn đã thất bại, vội vàng nói: - Tiền bối, không nên nản lòng, người tiến vào Thông Thiên Đại Trận này trong 1000 người cũng khó có một người có thể đột phá 50 cửa ải.
Hắn thu được chỗ tốt từ Chu Hằng, tự nhiên an ủi Chu Hằng một phen.
Tam nữ Mai Di Hương cũng không cho rằng như thế, chỉ là tốc độ Chu Hằng quá nhanh khiến cho người nơi này đều tưởng hắn thất bại, điều này làm cho các nàng kinh hãi.
Chu Hằng cười ha ha một tiếng, đang muốn nói chuyện lại thấy hai đạo nhân ảnh bay tới, đều là nam nhân trung niên chừng bốn mươi tuổi, có uy thế long hành hổ vượt.
- Ra mắt Thác Lan tiền bối, ra mắt Lăng Đông tiền bối! Thủ vệ kia vội vàng quỳ xuống thi lễ, cung kính vô cùng.
Hai gã nam nhân trung niên này tu vi đều là Linh Hải Cảnh, hơn nữa đều là Linh Hải tam trọng thiên đỉnh phong, chỉ tiếc còn chưa thành hình Thần, cho nên đột phá Kết Thai Cảnh còn rất xa.
Hai người này một người tên là Lâm Thác Lan, một người tên là Trương Lăng Đông, đều là đệ tử đích truyền của Dương Thiên Thánh giả, bọn họ được thông báo là có người muốn tiến vào Thông Thiên Đại Trận, sau đó thông qua truyền ảnh thạch quan sát tình huống từng người.
Chu Hằng cường thế tiến lên khiến cho bọn họ vô cùng kinh ngạc, nhưng mà càng làm cho bọn họ gần như muốn phát cuồng chính là, người kia rõ ràng có thể tiếp tục tiến về phía trước, thậm chí thẳng phá 99 cửa, trở thành đệ tử đích truyền của Dương Thiên Thánh giả, nhưng hắn lại cố tình bỏ qua.
Làm mạch lạc như vậy, ngay cả ý muốn thử một chút cũng không muốn!
Đây chính là nguyên nhân khiến bọn họ vội vàng chạy ra, phải chính diện hỏi Chu Hằng một chút.
- Vì sao ngươi không tiếp tục đi tới? Lâm Thác Lan hỏi, mặt đầy vẻ hiếu kỳ.
Thông Thiên Đại Trận này sẽ căn cứ theo cảnh giới của người xâm nhập mà điều chỉnh độ mạnh của người kim loại, nhưng thấp nhất cũng là Khai Thiên Cảnh, cao nhất là Linh Hải Cảnh. Tuy nhiên bởi vì có Ẩn Tức Phù che lấp, hai người Lâm Thác Lan không thể nhìn thấu tu vi thật sự của Chu Hằng.
Bằng không nếu bọn họ biết tu vi của Chu Hằng cũng là Linh Hải Cảnh, tuyệt đối sẽ không tiến ra nhẹ nhàng như Chu Hằng, bởi vì cho dù là bọn họ cũng không thể dễ dàng đánh ngã người kim loại trong Thông Thiên Đại Trận như thế.
- Vì sao ta phải tiếp tục đi tới? Chu Hằng hỏi ngược lại.
Vì sao?
Hai người Lâm Thác Lan đều phát điên, điều này còn dùng hỏi tại sao sao? Có thể trở thành đệ tử đích truyền của Dương Thiên Thánh giả, đây không phải là ước mơ mà võ giả toàn bộ đại lục tha thiết hay sao?
Nếu nói tiểu tử này không có tâm tính này. Vậy tại sao hắn phải tới đây?
- Cho dù ngươi chỉ tiến thêm một bước, thì sẽ được Thánh giả coi trọng, tại sao lại buông bỏ chứ? Lâm Thác Lan hỏi lại.
Chu Hằng nhún vai, nói: - Ta chỉ muốn tiến vào đây xem xét một chút, không có ý định bái sư!
- Lớn mật! Lâm Thác Lan cùng Trương Lăng Đông đều trừng mắt, trong mắt bọn họ, những lời này của Chu Hằng tuyệt đối là miệt thị Dương Thiên Thánh giả. Đệ tử đích truyền bọn họ vô cùng sùng kính Dương Thiên Thánh giả, cho nên không cho phép có người bất kính.
Chu Hằng rất tôn kính vị Dương Thiên Thánh giả này, có lòng phát dương võ đạo như vậy, đáng để mọi người kính trọng. Nhưng tôn trọng là tôn trọng, hắn tuyệt đối không bởi vậy mà làm trái bản tâm của mình.
Hắn nói là sự thật.
- Hai vị tiền bối, là ai tiến vào Thông Thiên Đại Trận vậy? Lúc này lại có mấy người chạy tới, đều là người trẻ tuổi nhìn qua chừng hai mươi tuổi, nữ có nam có, chừng bảy tám người.
Chu Hằng mỉm cười, nói: - Tiến hay không tiến là quyền của ta, không có vi phạm quy định của Võ Các chứ?
Hai người Lâm Thác Lan đều nổi giận đùng đùng. Lại đồng thời gật gật đầu, nói: - Từ giờ trở đi, ngươi chính là một thành viên trong Thượng Thiên Võ Các! Đây là quy củ do Dương Thiên Thánh giả quyết định, bọn họ không dám không tuân.
- Tên họ của ngươi? Trương Lăng Đông hỏi, tuy rằng thừa nhận thân phận Chu Hằng, nhưng sắc mặt vẫn rất khó coi.
- Chu Hằng!
Tên này ở Hàn Thương Quốc, Lãng Nguyệt Quốc thậm chí một ít quốc gia chung quanh đều cực kỳ nổi tiếng, tuy nhiên ở Thiên Long Đế triều lại không có tiếng tăm địa vị gì, tin tức hôm qua Chu Hằng đánh giết Mao Vũ Hằng không biết vì sao vẫn chưa truyền ra.
- Hả. Hai vị tiền bối, tên này thông qua khảo nghiệm đại trận? Mấy tên trẻ tuổi vừa tới hỏi. - Tu vi của ngươi là gì? Lâm Thác Lan có chút lúng túng hỏi.
Là một cường giả Linh Hải, vốn hắn nên liếc mắt một cái là nhìn thấu tu vi của Chu Hằng, nhưng mà lúc này lại không thể làm được. Mà Thượng Thiên Võ Các chia tu vi đệ tử theo ba cấp bậc, phân ra: thiên, địa, nhân ba phân viện, các hữu đệ tử Dương Thiên Thánh giả giảng giải đại đạo, sau đó mỗi tháng vị võ đạo hiền giả này sẽ đích thân hiện thân giảng giải. Mọi người đều có thể tới nghe.
Không biết tu vi của Chu Hằng, thì không có cách nào sắp xếp phân viện cho hắn.
Hưu!
Bóng người nhoáng lên một cái, chỉ thấy thân ảnh Nam Cung Nguyệt Dung đột nhiên hiện ra, trên người có vết máu. May mà khí tức cũng không tính quá hỗn loạn, bị thương cũng không nặng.
- Nguyệt Dung, bị thương ở đâu? Lan Phi vội vàng hỏi, nàng không phải mẹ đẻ của Nam Cung Nguyệt Dung, nhưng vẫn luôn coi Nam Cung Nguyệt Dung như là con gái của mình vậy.
- Không sao, chỉ bị thương sơ sơ, chỉ là, ta mới tiến vào cửa thứ 36 đã thất bại! Nam Cung Nguyệt Dung vẻ mặt chán nản, lại nhìn chung quanh một chút, trừ Chu Hằng ra, nàng là người đầu tiên bị đào thải ra, không khỏi có chút mất mát.
- Nguyệt Dung! Tiếng kêu thanh thúy vang lên, hưu, một đạo nhân ảnh bay vụt tới, đáp xuống chỗ Nam Cung Nguyệt Dung.
Chu Hằng nhướng mày, giơ tay ngăn cản, tuy rằng Nam Cung Nguyệt Dung ở trong mắt hắn chỉ có thân phận nữ nô, nhưng nếu đã là nữ nhân của hắn, như vậy tuyệt đối không cho phép nam nhân khác nhúng chàm vào. - Thình thịch!
Đạo nhân ảnh kia lập tức bị đánh bay ra ngoài, là một thanh niên tuấn dật cao ngất, đúng là Tỉnh Thiên!
Hơn hai năm không gặp, lúc này tu vi Tỉnh Thiên đã đạt đến Sơn Hà nhị trọng thiên, có thể nói là yêu nghiệt!
- Chu Hằng! Tỉnh Thiên lập tức nghiến răng nghiến lợi quát, khí tức Sơn Hà Cảnh cuồn cuộn trào ra, trên đỉnh đầu hình thành một hình cự nhân rít gào với Chu Hằng.
Tốc độ đề thăng tu vi của người này quá nhanh đi.
Chu Hằng tuy rằng đã tiến vào Linh Hải Cảnh, nhưng mà thời gian đó hắn chiếm được bao nhiêu kỳ ngộ? Chỉ riêng Huyền Âm thể đã để cho hắn gặp được ba người, nhưng mà con đường tiến tới của Tỉnh Thiên rất bình thường, không có mạo hiểm gì.
Nếu không trả giá, làm sao có thể gia tăng nhanh như vậy?
Chẳng lẽ hắn giống như Ứng Thừa Ân, được trời đất ưu ái, bảo vật sẽ tự động đưa tới cửa? Hoặc là... Hắn ở trong Phong Khiếu Lâm Địa, lấy được ưu đãi xa xa không chỉ là gia tăng mật độ huyết mạch đơn giản như vậy? Nơi đó ngay cả lão tổ Kết Thai Cảnh cũng nằm xuống, nơi mà có thể giết chết một gã cường giả Hóa Thần Cảnh, như vậy Tỉnh Thiên thật sư chiếm được tuyệt thế kế thừa này, thậm chí còn có một ít đan dược tuyệt thế, như vậy tốc độ gia tăng này vẫn có thể hiểu được.
- Tỉnh Thiên, đã lâu không gặp!
Chu Hằng vân đạm phong khinh nói, trước kia hắn rất tôn kính vị sư huynh này, nhưng sau khi trải qua chuyện Nam Cung Nguyệt Dung, hắn không còn chút thiện cảm nào với Tỉnh Thiên nữa.
- Nguyệt Dung! Tỉnh Thiên nhìn về phía Nam Cung Nguyệt Dung, nhưng Nam Cung Nguyệt Dung lại căn bản không nhìn hắn. Tỉnh Thiên thu hồi ánh mắt, sắc mặt lạnh lùng nói: - Chu Hằng, cùng ta đi Thiên Lôi chiến một trận!
Dương Thiên Thánh giả có quy định, trong Võ Các không thể tư đấu, nhưng giữa các võ giả có thể có luận bàn, Thiên Lôi này chính là nơi để các đệ tử Võ Các chiến đấu, có cường giả Linh Hải Cảnh tọa trấn, có thể yên tâm đại chiến, không cần lo lắng sẽ chết hay tàn phế.
- Ngươi không phải là đối thủ của ta, tiết kiệm đi! Chu Hằng rất tùy ý phủi tay.
- Ha ha ha!
Lập tức, người trẻ tuổi ở đây đều cười to, khuôn mặt đầy vẻ châm chọc.
- Chu Hằng, ngươi có biết thực lực Tỉnh Thiên sư huynh xếp thứ hai trong đệ tử Sơn Hà Cảnh không? Hơn nữa, bây giờ hắn vẫn chỉ là Sơn Hà nhị trọng thiên, ngươi lại dám xem nhẹ Tỉnh Thiên sư huynh, đúng là người không biết không sợ! Mấy tên trẻ tuổi hừ lạnh nói.
Có thể được thu nhận vào Thượng Thiên Võ Viện, người nào không phải thiên tư trác tuyệt? Người có thể khiến cho bọn họ cam tâm bái phục, Tỉnh Thiên tất nhiên vô cùng ưu tú, như Triệu Đoạt Thiên, Ứng Thừa Ân vậy, vô địch cùng thế hệ!
- Có hai vị tiền bối ở đây, vậy chiến ở trong này đi! Tỉnh Thiên đã không thể chờ đợi, Nam Cung Nguyệt Dung là nỗi đau của hắn.
Cũng không phải dung mạo Nam Cung Nguyệt Dung độc nhất vô nhị, tuy rằng nàng đúng là đại mỹ nữ, nhưng mà cho dù ở trong cấp bậc Khai Thiên Cảnh, mỹ nữ có thể so được với nàng cũng không phải là không có, nhưng mối tình đầu thời niên thiếu luôn là mối tình đẹp nhất.
Tỉnh Thiên không bỏ xuống được, nếu vì tranh giành Nam Cung Nguyệt Dung khiến hắn cảm thấy yếu hơn Chu Hằng một bậc thì nó sẽ biến thành khúc mắc, như vậy Linh Hải Cảnh chính là điểm cuối của hắn, vĩnh không có khả năng hình thành Thần của mình, không thể đột phá Kết Thai Cảnh.
- Cũng tốt! Lâm Thác Lan cùng Trương Lăng Đông nhìn nhau một cái, đều gật gật đầu, bọn họ tin tưởng có hai người mình trấn tràng, tuyệt đối không thể xảy ra chuyện, mục đích đi Thiên Lôi không phải là muốn không bị chết trận sao?
Chu Hằng tự tiếu phi tiếu nhìn hai người này, nói: - Thật sự muốn đánh?
- Chu Hằng, nếm ta một chưởng! Được hai vị cường giả Linh Hải Cảnh gật đầu đồng ý, Tỉnh Thiên không cần nhịn nữa, lập tức nhảy lên đánh một chưởng tới Chu Hằng, dấu tay lớn dần thành một tòa núi nhỏ đập tới.
Cao thủ một khi đánh ra, linh lực có thể hóa thành nhiều hình thái, hình thái này cũng không ngạc nhiên. Nhưng Tỉnh Thiên lại khác, dấu tay của hắn chân chính phóng lớn, giống như một Cự Linh Thần chưởng, tản ra màu hào quang xanh biếc, nện tới Chu Hằng.
Đây là huyết mạch lực, Chu Hằng cũng không phải lần đầu nhìn thấy, quả thật rất cường đại.
Chỉ tiếc, Sơn Hà Cảnh dù có mạnh mấy đi nữa thì có thể là đối thủ của Linh Hải Cảnh sao? Mạnh như Chu Hằng, thời điểm là Sơn Hà Cảnh đều chỉ có thể giằng co với Linh Hải Cảnh mà thôi, mà thứ hắn dựa vào chính là Tấn Vân Lưu Quang Bộ để kéo giãn khoảng cách, dùng tử hỏa biến dị tiến hành công kích!
Ngay cả hắn cũng không vượt qua được giới hạn này, Tỉnh Thiên có thể làm được sao? Huống chi Chu Hằng còn là người có cảnh giới cao hơn!
Hắn điểm ra một chỉ, nghênh đón Cự Linh Chưởng kia.
Mọi người đều cười lạnh, chênh lệch lực lượng mỗi một tiểu cảnh giới nhiều nhất cũng chỉ gấp sáu lần, mà bọn họ đều là hạng người tài ba trác tuyệt, không gian đan điền vượt qua xa võ giả cùng cảnh giới bình thường, cũng có thể chiến đấu vượt tiểu cảnh giới.
Cảnh giới chân thật củaTỉnh Thiên là Sơn Hà nhị trọng thiên, nhưng lực lượng lại đủ để trấn áp chín thành chín Sơn Hà Cảnh trong Thượng Thiên Võ, trừ tên biến thái Thanh Vân Vương Lưu Vân kia!
Cứng rắn đọ lực lượng với Tỉnh Thiên đúng là không phải cử chỉ sáng suốt! Một chưởng này đánh xuống, Chu Hằng tuyệt đối sẽ bị thương nặng.
- Phốc! Một vòi máu bay lên, Tỉnh Thiên rụt cự linh chưởng về, trong nháy mắt sắc mặt trở nên trắng bệch.
Làm sao có thể! Mọi người đều há hốc miệng! - - - - - oOo- - - - -

Chương 303: Thanh Vân Vương

Chiến lực của Tỉnh Thiên, người trong Võ Các đều biết, mọi người tận mắt nhìn hắn từng bước trưởng thành, từng bước quật khởi, cuối cùng trở thành nhân vật thiên kiêu số hai trong thế hệ.
Có thể một kích đánh bại thiên tài cùng giai, như vậy chỉ có đệ nhất thiên tài trong Sơn Hà Cảnh là Thanh Vân Vương Lưu Vân mà thôi!
Dưới suy nghĩ cố định, bọn họ căn bản không không nghĩ ra Chu Hằng cũng không phải là Sơn Hà Cảnh, mà là Linh Hải Cảnh!
Rất đơn giản, Chu Hằng và Tỉnh Thiên quen biết nhau, Tỉnh Thiên tất nhiên hiểu Chu Hằng, nếu Chu Hằng là Linh Hải Cảnh, Tỉnh Thiên sao lại hồ đồ đi lên đánh chứ?
Tỉnh Thiên ngốc? Nếu Tỉnh Thiên là người ngu, như vậy toàn bộ người trong thiên hạ đều là người ngu!
Yêu nghiệt a, tại sao lại có thêm một thiên tài tuyệt thế nữa! Hắn và Thanh Vân Vương Lưu Vân so sánh với nhau, người nào lợi hại hơn đây?
Võ giả sùng bái cường giả, tuy nhiên đệ tử trong Thượng Thiên Võ Các là thiên tài trong thiên tài, người nào không phải kỳ tài ngút trời, muốn để cho bọn họ bội phục cũng không phải là chuyện dễ dàng.
- A... Tỉnh Thiên nổi giận gầm lên một tiếng, rít dài một hơi, thân thể bỗng nhiên phồng to, kịch liệt bành trướng, trong nháy mắt biến thành một người khổng lồ màu xanh, cao khoảng mười trượng, ba ba ba, quần áo hắn bị chấn vỡ vụn, nhưng trong quần có một cái khố đỏ thắm che đi, rất là co dãn cũng không bị nổ tung.
Trước kia Chu Hằng chỉ gặp qua Tỉnh Thiên hóa lớn, nhưng mà cũng không đáng sợ như lần này!
Hiển nhiên, huyết mạch lực của hắn cũng không ngừng tăng lên. - Đi! Tỉnh Thiên tiếp tục vung ra một quyền, hưu, nắm tay cắt qua không khí, ma sát khiến cho bốc lửa, có thể thấy được tốc độ đáng sợ tới bực nào! Cả người bật lên cao, giống như một đám mây đen bao lại Chu Hằng, ầm ầm hạ xuống.
Trong mắt Chu Hằng hiện lên vẻ hiếu kỳ.
Sau khi Tỉnh Thiên hóa thân thành người khổng lồ, lực lượng cơ thể cực kỳ cường đại, có thể so được với hắn chỉ có nha đầu hoang dã Phong Liên Tình của "Tộc Tham Ăn" mà thôi. Hai người đều có lực lượng cơ thể mạnh mẽ, thể chất cứng cỏi, giống như một pháp khí hình người vậy!
Tuy nhiên, so với Phệ Kim tộc thì sao đây?
Chu Hằng trong lòng vừa động, cũng đánh ra một quyền đối lại nắm tay Tỉnh Thiên.
Không sử dụng linh lực. Chỉ dùng lực lượng cơ thể thuần túy, trong một mảnh ánh sáng vàng lóng lánh, quả đấm của hắn biến thành màu vàng, cấp tốc nện tới cự quyền màu xanh kia.
Thể chất Phệ Kim tộc thể của hắn bây giờ cũng coi như có chút thành tựu, nếu vận chuyển lực lượng, xương cốt sẽ tự động phát sáng.
Ánh sáng màu vàng chói mắt, trong mắt mọi người hắn như một pho kim giáp Chiến Thần. Tuy rằng so với người khổng lồ Tỉnh Thiên có vẻ cực kỳ nhỏ bé, nhưng khí thế phát ra lại không yếu hơn chút nào!
Màu xanh và màu vàng, hai nắm tay va chạm vào nhau!
Yên tĩnh!
Không có tiếng nổ vang trời như tưởng tượng của mọi người, mà giống như thời gian đọng lại, hình ảnh ngưng lại!
Chu Hằng mỉm cười. Hai mắt mở lớn, nắm tay lại phát ra cự lực, thình thịch, Tỉnh Thiên lơ lửng giữa không trung lập tức bị đánh bay ra ngoài, thình thịch thình thịch thình thịch thình thịch, liên tiếp đụng nát bảy vách tường mới ngừng lại được, trong quá trình này, thân thể cũng nhanh chóng thu nhỏ trở lại nguyên hình.
Hắn thu hồi nắm tay, lắc lắc đầu, thể chất đối phương tuy rằng mạnh mẽ, nhưng vẫn không thể so được với Phệ Kim tộc, vô luận là lực lượng hay là mức độ cứng rắn, hắn đều chiếm thượng phong.
- Rầm, rầm. Tỉnh Thiên lảo đảo từ trong đám gạch vụn bò ra. Trên thân thể gần như trần truồng đầy máu tươi, nhìn qua thê thảm vô cùng.
Hắn từng bước khó khăn đi tới phía Chu Hằng, trong mắt tràn đầy phẫn nộ, đây đã là lần thứ ba hắn bị thua dưới tay Chu Hằng, một lần lại thảm hơn một lần, trước kia còn có thể đánh qua đánh lại vài cái. Hiện tại ngay cả một quyền cũng không tiếp nổi.
Tên nam nhân này, là khắc tinh của hắn, là địch trời sinh sao?
Vì sao?
Vì sao lão trời già cho hắn một cơ duyên nghịch thiên, lại cố tình sinh ra một yêu nghiệt như vậy là địch với hắn!
Thình thịch, sau khi bước ra 7 bước lại ầm ầm ngã xuống, nhưng cố cào tay, hắn bò dậy, vẻ mặt đầy chiến ý, không cam lòng và bất khuất.
Nhưng mà trong mắt mọi người, hắn đã thua không thể thua nữa.
Thảm bại!
Tuy rằng Chu Hằng đã là một phần tử của Võ Các, nhưng mà một tên mới tới không ngờ một quyền đã đánh bại người xếp thứ hai trong Sơn Hà Cảnh của Võ Các bọn họ, điều này khiến bọn họ cảm thấy có chút mất mặt.
Mà thông qua một quyền này, mọi người càng không hoài nghi, Chu Hằng đúng là Sơn Hà Cảnh, lực lượng cơ thể của hắn quả thật còn dừng lại ở Sơn Hà Cảnh.
- Nhanh đi mời Thanh Vân Vương! Nghe tin Tỉnh Thiên thảm bại, có rất nhiều người chạy tới xem náo nhiệt, càng ngày càng nhiều người tụ lại. Nếu đặt ở một quốc gia, mấy trăm trong thành thị cũng chỉ có thể tìm ra hai ba thiên tài, nhưng trong Thượng Thiên Võ Các lại tụ tập tất cả thiên tài đế quốc cả nhân loại, có thể nói là nhân tài đông đúc.
Nơi này thiên tài đều tính bằng hàng trăm.
Mọi người đều nhìn Chu Hằng, ánh mắt đầy phức tạp, bọn họ một mặt hy vọng lại xuất hiện một nhân vật siêu cấp như Vạn Cổ Đại Đế, quét ngang hai đại đế quốc nữa, để nhân loại một lần nữa trở thành người chủ của vạn tộc, một mặt lại hy vọng người này chính là bọn họ.
Thiên tài đều tự phụ!
Nam Cung Nguyệt Dung tràn đầy kính sợ, may mà mình theo đúng người.
Lúc đầu, nàng xem trọng Tỉnh Thiên hơn, nhất là lúc Tỉnh Thiên từ trong Phong Khiếu Lâm Địa đi ra, huyết mạch lực tăng lên tới trình độ Thiên linh thể. Bởi vậy nàng không chút do dự tiếp tục trở mặt với Chu Hằng, cho tới tận khi tới Phong Khiếu Tông, Chu Hằng cường thế đánh đập tiền bối tông môn mạnh mẽ đoạt nàng đi.
Lúc này nàng mới ý thức được Chu Hằng đáng sợ dường nào, tuyệt đối là Chân Long chín tầng trời, sớm hay muộn gì sẽ đứng trên thiên hạ!
Người ta thà làm đầu gà chứ không làm đuôi trâu, nhưng đối với loại người thực tế như Nam Cung Nguyệt Dung mà nói, dựa vào cường giả cũng không phải chuyện sỉ nhục gì.
Thiên Tinh Tông không phải dựa vào Phong Khiếu Tông mới có thể nắm vương quyền Hàn Thương Quốc sao?
Tới ngày Chu Hằng tấn cấp Hóa Thần Cảnh, cho dù nàng chỉ là một nữ nô nho nhỏ thì như thế nào, cũng có thể hiệu lệnh thiên hạ, cho dù lão tổ Thần Anh Cảnh cũng phải cung kính với nàng.
Nghĩ đến đây, nàng lại có cảm xúc mãnh liệt khó có thể kìm nén, trống ngực phập phồng, nước dâm tràn ra, theo đùi lăn xuống, cũng không biết có làm ướt quần lót hay không nữa.
- Tên này chính là người đánh bại Tỉnh sư huynh sao?
- Sao ta thế nào cũng nhìn không ra?
- Trên người hắn khẳng định có bảo vật che giấu khí tức!
- Tỉnh sư thúc không phải người xếp thứ hai trong Sơn Hà Cảnh sao, sao lại bị bại rồi?
- Người mạnh lại có người mạnh hơn.
- Hả, đó không phải là Thanh Vân Vương sao? Lưu sư huynh đến rồi, ha ha, tiểu tử này kiêu ngạo không được bao lâu nữa rồi.
Đang lúc mọi người ầm ĩ nghị luận, chỉ thấy một nam nhân long hành hổ bộ từ đàng xa đi tới, dáng người khôi ngô, sau lưng có tường vân đằng vũ màu xanh, như một đế vương tản mạn, không hỗ cái tên là Thanh Vân.
Một đường hắn đi qua, người hai bên nhao nhao dạt qua, cúi người thi lễ, miệng kêu Lưu sư huynh hoặc Lưu sư thúc.- Nghe nói ngươi đánh bại Tỉnh Thiên, có tư cách đánh với ta một trận!
Nam tử này nhìn qua khoảng ba mươi tuổi, mặt góc cạnh, có một loại khí thế không giận mà uy.
Đây chính là Lưu Vân, đệ nhất nhân Sơn Hà Cảnh trong Thượng Thiên Võ Các!
Nhìn thấy nam tử này, cho dù Lâm Thác Lan và Trương Lăng Đông đều phải tươi cười, bởi vì nam nhân này thiên phú kiệt xuất vô cùng, rất có thể được Dương Thiên Thánh giả thu làm đệ tử, trở thành sư đệ của bọn họ.
Chu Hằng cũng tươi cười nói: - Ta không muốn ỷ lớn hiếp nhỏ!
Đánh với Tỉnh Thiên, đó là hai bên có ân oán cá nhân.
Lưu Vân sắc mặt giận dữ, nói: - Tiểu tử thật cuồng ngạo, ngươi tưởng ngươi là Linh Hải Cảnh sao?
- Không sai! Chu Hằng gật gật đầu, đây là sự thật.
- Hắc, ha ha ha ha! Lưu Vân cười ha hả, mặt càng giận dữ nói: - Ngươi sợ đánh với ta sao không nói thẳng, Lưu Vân ta cũng không có thói quen khi dễ kẻ yếu! Tự mình chịu thua, ta sẽ phủi mông bỏ đi!
Những người khác nghe được đều nhao nhao hiểu ra, thì ra Chu Hằng đang khiếp chiến!
- Phi!
Không dám đánh thì nói không dám đánh đi, không ngờ còn lấy cớ như vậy, còn đặt mình cao cao tại thượng!
Mọi người đều nhao nhao chửi mắng Chu Hằng.
- Hừ, chủ nhân nhà ta một ngón tay cũng có thể trấn áp các ngươi! Nam Cung Nguyệt Dung trong lòng không vui, giận dữ chỉ mọi người mắng.
- Khoác lác ai mà không biết a!
- Ta còn nói một cước có thể đá chết một Thiên Tôn Hóa Thần Cảnh đấy! Hắc hắc, chỉ cần ngươi tím đến cho ta một Thiên Tôn Hóa Thần Cảnh là được!
- Tiếp tục chém gió rồi a!
Chu Hằng trừng mắt với Nam Cung Nguyệt Dung, có tranh cãi nữa cũng không có ý nghĩa, hắn thích dùng nắm đấm.
Nam Cung Nguyệt Dung lập tức ngoan ngoãn cúi đầu, trong lòng giống như Lan Phi, mắng hắn là thổ phỉ, không nhìn ra người tốt.
Chỉ là Tỉnh Thiên thấy nàng biết vâng lời như thế, lập tức phun ra một búng máu. Hắn coi Nam Cung Nguyệt Dung như bảo bối, nhưng mà người ta lại cố tình không thèm quan tâm đến hắn, ngược lại nguyện ý làm cỏ dại bên cạnh Chu Hằng, bảo sao hắn không tức tới hộc máu chứ?
Chu Hằng cười ha ha một tiếng, đem nắm tay rung lên, nói: - Ta vậy sẽ giáo huấn ngươi một phen.
- Hừ! Sắc mặt Lưu Vân có chút khó coi.
Hắn là đệ tử đứng đầu trong Sơn Hà Cảnh của Thượng Thiên Võ Các, là tồn tại yêu nghiệt trong đám thiên tài này, khó tránh khỏi kiêu ngạo, cho dù tiền bối trong Võ Các cũng phải tỏ ra vẻ mặt ôn hoà với hắn, nhưng mà chưa từng có người dám nói giáo huấn hắn như vậy.
- Tường Vân Long Đằng!
Lưu Vân quát lớn một tiếng, cả người bốc lên mây xanh, khí thế đề lên cao ngất, lực lượng toàn thân tăng lên cực hạn.
Hắn thật sự nổi giận, một kích này đã dùng tới huyết mạch lực, tuy rằng chưa phải là tuyệt chiêu áp đáy hòm của hắn, nhưng uy lực cũng tuyệt đối không yếu hơn!
Bạo hống một tiếng, vọt về phía Chu Hằng vọt tới, tường vân sau lưng Lưu Vân bắn ra, tốc độ của hắn nhanh vô cùng, thaánh sáng xánh lóe lên một cái, đã là xuất hiện ở phía sau Chu Hằng, một chưởng đẩy ra vỗ về ót Chu Hằng.
- Lưu Vân, thủ hạ lưu tình! Lâm Thác Lan và Trương Lăng Đông đều nhao nhao kêu lên, một kích này sẽ có tai nạn chết người, bọn họ đã tính toán ngăn cản.
Chu Hằng nhếch miệng cười, ung dung xoay người, bóp chặt cổ Lưu Vân, sau đó hung hăng nện mạnh xuống đất.
- Thình thịch! Đá vụn đánh bay loạn, mặt đất rung lên kịch liệt, 17, 18 vết nứt hiện ra, như mạng nhện lan ra. - - - - - oOo- - - - -

Chương 304: Hào quang vạn trượng


Động tác vừa rồi của Chu Hằng rất rõ ràng, mọi người đều thấy rất rõ ràng, giống như thời gian đột nhiên thả chậm, nhưng Chu Hằng lại không bị ảnh hưởng, hắn cứ như vậy đưa tay bóp chặt cổ Lưu Vân mạnh mẽ dúi hắn vào trong đất!

Bởi vì tốc độ nhanh hơn, khiến cho Lưu Vân ngay cả cơ hội phản kháng cũng không có! Quá, quá vô sỉ!

Mỗi khi Chu Hằng xuất thủ, khí tức Linh Hải Cảnh lập tức trào ra toàn trường, khiến mọi người đều kinh sợ.

- Quá hèn hạ, Linh Hải Cảnh khi dễ Sơn Hà Cảnh, thắng thì thế nào?

- Nhanh, nhanh đi mời Thiên Hà Vương, Băng Hoàng Nữ hoặc là Cự Mãng Vương đến, nhất định phải giáo huấn tên kia!

- Ba vị chủ kia, các ngươi ai dám đi mời? Mọi người lập tức im miệng không nói nữa.

Giống như người nổi bật trong đám thiên tài Sơn Hà Cảnh Võ Các như Lưu Vân cùng Tỉnh Thiên, đệ tử Linh Hải Cảnh của Võ Các tự nhiên cũng có thiên tài trong thiên tài, những người tên là Thiên Hà Vương, Băng Hoàng Nữ, Cự Mãng Vương chính là nhân vật top ba, cũng không quá trăm tuổi, đều là yêu nghiệt đáng sợ bước một chân vào Kết Thai Cảnh!

Thiên tài bọn họ tuyệt không kém Triệu Đoạt Thiên hoặc là Ứng Thừa Ân, dù sao thiên hạ rộng lớn, cũng không thể để Lãng Nguyệt Quốc độc chiếm linh quang.

Nhưng càng là thiên tài thì tính tình càng cổ quái, ba vị này đều là người tuyệt đối bất cận nhân tình, cho dù rất nhiều lão sư Võ Các nói cũng coi như gió bên tai, có thể chế trụ bọn họ cũng chỉ có Dương Thiên Thánh giả và hai lão tổ Kết Thai Cảnh khác.

Mời bọn họ đi đối phó Chu Hằng, chỉ sợ bị đánh cho sưng mặt mũi trước.

- Chu Hằng, ngươi rõ ràng là Linh Hải Cảnh, vì sao còn động thủ với bọn họ? Lâm Thác Lan và Trương Lăng Đông đều giận dữ, tên này giả heo ăn lão hổ không ngờ đè đầu bọn họ!

Chu Hằng nhún nhún vai, nói: - Ta đã nói với hắn rằng hắn không phải là đối thủ của ta, là hắn không nên ra tay, ta có biện pháp khác sao?

Hắn tiện tay ném ra, Lưu Vân bị rút ra khỏi mặt đất, vẽ qua một đường cong rơi xuống một bên. Không có động tĩnh gì, không khác gì một con chó chết.

Đây chính là đệ nhất nhân Sơn Hà Cảnh a! Đáng thương!

Sau khi trải qua việc này, chỉ sợ Lưu Vân sẽ bị đả kích rất lớn, bởi vì mối thù này căn bản không báo được.

Ít nhất đầu tiên hắn phải đột phá Linh Hải Cảnh! Nhưng mà nói thì đơn giản, đại cảnh giới cũng không phải yêu nghiệt như hắn muốn phá là phá được, không mất vài năm cũng đừng mơ tưởng.

Nói cách khác, ít nhất trong vòng mấy năm hắn phải sống trong sỉ nhục này.

Thua trong tay Linh Hải Cảnh vốn không có gì, Sơn Hà Cảnh nào có thể nghịch phạt Linh Hải Cảnh đây? Nhưng lần này hắn mất hết mặt mũi, vừa rồi còn mang bộ cao cao nhìn xuống, quay đầu lại đã bị người ta dúi vào trong đất.

Làm sao chịu nổi a!

Nghe Chu Hằng nói vậy, mọi người đều bất đắc dĩ, đúng vậy, lúc trước Chu Hằng đã nói như vậy, nhưng mà lúc trước hắn bộc phát lực lượng chỉ là Sơn Hà Cảnh a!

Kỳ quái, tịa sao hắn có thể làm được?

- Chu Hằng, ngươi đã là Linh Hải Cảnh, như vậy ta và ngươi luận bàn vài chiêu đi!

Lâm Thác Lan nói, hắn phải đánh tan nhuệ khí của Chu Hằng.

Chu Hằng cười cười, tay phải đấm ra, vô số nắm tay màu vàng đột nhiên từ trên bầu trời trút xuống Lâm Thác Lan.

- Thình thịch thình thịch thình thịch thình thịch thình thịch!

Dưới loạn quyền. Lâm Thác Lan không ngừng lui về phía sau, sau khi lui trăm trượng mới ngừng lại được.

- Xít!

Toàn trường đều vang lên tiếng hít khí lạnh.

Không phải vì Lâm Thác Lan lui về phía sau, mà là thủ đoạn công kích của Chu Hằng.

Người có thể tiến vào Thượng Thiên Võ Các, người nào không phải có lai lịch rất lớn, kiến thức rộng rãi?
- Vực! - Là Vực!

Nắm giữ Vực, chẳng khác nào lấy được một tấm vé thông tới cánh cửa Kết Thai Cảnh! Trên lịch sử chưa từng có ví dụ nắm giữ Vực nhưng không đột phá Kết Thai Cảnh, nếu không Vực cũng được vô số cường giả Linh Hải Cảnh xem trọng như vậy!

Mọi người nhìn lại Chu Hằng, ánh mắt cùng biểu tình đã hoàn toàn khác nhau.

Đây là một lão tổ Kết Thai Cảnh tương lai!

Mặc cho thiên kiêu các ngươi tự phụ như thế nào. Nhưng Kết Thai Cảnh tuyệt đối là một đỉnh cao khó có thể trèo tới!

Thượng Thiên Võ Các nhiều năm như vậy đào tạo ra được bao nhiêu lão tổ Kết Thai Cảnh? Đích truyền chỉ có hai người! Cộng thêm một ít thiên tài do thế gia, tông phái dạy dỗ ra như Ứng Thừa Ân, Triệu Đoạt Thiên, thì cũng không có bao nhiêu người.

Nắm giữ Vực, chẳng khác nào là lão tổ Kết Thai Cảnh tương lai, tương đương siêu phàm thoát tục, chính là tồn tại đứng ở đỉnh thế gian, có thể tung hoành thiên hạ. Tiêu diêu tự tại, nắm trong tay vận mạng của mình. Thiên tài tuy rằng kiêu ngạo, nhưng thiên phú của ai bày ra khiến cho bọn họ cảm thấy không theo kịp, bọn họ cũng tuyệt đối kính sợ.

Ánh mắt mọi người nhìn Chu Hằng trở nên nóng rực. Nếu như có thể đặt quan hệ với một lão tổ Kết Thai Cảnh tương lai, tương lai phát triển của bọn họ sẽ cực kỳ có lợi.

Lâm Thác Lan và Trương Lăng Đông sắc mặt phẫn nộ, mặt mũi bọn họ bị Chu Hằng quét sạch, nhưng mà võ giả đều rất thực tế, khi Chu Hằng biểu hiện ra thực lực cường đại, trong lòng bọn họ biết mình không có phần thắng, cũng không dám tiếp tục chiến nữa.

Vạn nhất bị thảm bại như vậy không phải là càng mất mặt sao?

Hưu!

Bóng người nhoáng lên một cái, Phong Liên Tình bỗng nhiên hiện ra, quần áo trên người có chút xộc xệch, nhưng vẻ mặt lại vô cùng phấn chấn, hét lớn: - Tiểu Chu Tử, ngươi đoán người ta xông qua mấy cửa?

Cô nương hoang dã này hiện tại đã không còn là cô nương bọc vải trắng bó sát người như trước nữa, mà đã học theo chúng nữ ăn mặc, chỉ là tính tình không thay đổi.

Chu Hằng mỉm cười, nói: - Hai cửa?

- Phi phi phi, người ta rất lợi hại đấy! Phong Liên Tình liếc Chu Hằng một cái, sau đó vươn hai bàn tay, dựng thẳng lên 6 ngón tay nói:

- Người ta 70 cửa, thế nào?

Chu Hằng không khỏi cười to, vỗ vỗ đầu cô nương hoang dã.

Chỉ một lúc sau, Lâm Phức Hương, An Ngọc Mị các nàng cũng lục tục xuất hiện, đáng tiếc là, chỉ có ba người Ứng Mộng Phạm, Hàn Vũ Liên, Cổ Tư thành công xông qua 50 cửa, những người khác đều thất bại. Huyền Âm thể quả thật bất phàm, chiến lực hơn xa võ giả cùng giai, mà thiên phú chiến đấu của Cổ Tư cũng ngạo nghễ như ngực nàng vậy.

Xông trận chấm dứt, Lâm Thác Lan và Trương Lăng Đông mặt đen lại sắp xếp chỗ ở cho đám người Chu Hằng, mà đệ tử trong Võ Các lại nhao nhao chào hỏi Chu Hằng, cho dù không thể giao hảo với Kết Thai Cảnh tương lai này, nhưng cũng tuyệt đối không thể cùng hắn là địch.

Thượng Thiên Võ Các lớn vô cùng, nhưng đệ tử trong Võ Các cộng hết lại cũng chỉ có hơn 400 người, chia đều xuống, mỗi người đều có thể có mấy trăm tòa viện lạc, tự nhiên không cần lo lắng không có người hầu hạ.

Tuy rằng Võ Các quy định chỉ có đệ tử chánh thức mới có thể được ngồi nghe giảng dạy, nhưng cũng không cấm chỗ ở cửa đệ tử có tùy tùng, thê thiếp, chỉ cần đừng đi Linh Võ Các là được rồi.

Linh Võ Các chính là nơi Thượng Thiên Võ Các truyền thụ võ đạo, cứ mỗi tháng Dương Thiên Thánh giả sẽ đích thân tới, truyền thụ đại đạo, phát huy võ đạo.

Bởi vậy, những người giống như Mai Di Hương không xông qua được Thông Thiên Trận cũng không cần lo lắng bị đuổi ra khỏi Thượng Thiên Võ Các, chỉ là muốn đi Linh Võ Các thì đi, nhưng nếu bị đánh chết cũng không có chỗ kêu oan.

Mọi người ở trong Võ Các một đêm, ngày hôm sau những người xông qua Thông Thiên Đại Trận như Chu Hằng, Cổ Tư muốn đi Linh Võ Các, muốn chứng kiến võ đạo Thánh địa danh chấn đại lục này đến tột cùng có gì thần bí.

Linh Võ Các chia làm tầng bốn, tầng một là chỗ dạy dỗ đệ tử Khai Thiên Cảnh, tầng hai là chuẩn bị cho đệ tử Sơn Hà Cảnh, tầng ba tự nhiên là Linh Hải Cảnh. Mà tầng thứ tư mỗi tháng chỉ mở ra một lần, chính là thời điểm Dương Thiên Thánh giả truyền thụ đại đạo, mọi người đều có thể tới tầng này lắng nghe.

Chu Hằng, Hàn Vũ Liên và Phong Liên Tình, Cổ Tư, Ứng Mộng Phạm mỗi người đi một ngả ở tầng thứ hai, hai người sóng vai nhau đi, đi tới tầng thứ ba.

Thế giới võ giả giống như hình kim tự tháp, càng lên trên người càng ít, tuy rằng trong Thượng Thiên Võ Các hội tụ anh kiệt thiên hạ, nhưng đệ tử Linh Hải Cảnh vẫn ít nhất, chỉ có chừng năm mươi người.

Vừa tiến vào tầng thứ ba, liền nhìn thấy một tấm biển ngọc, từ trên xuống dưới khắc chi chít tên người.

Chu Hằng đưa mắt nhìn lại, ở vị trí dưới cùng của biển ngọc có tên hắn và Hàn Vũ Liên.

Đây là xếp hạng của tất cả đệ tử Linh Hải Cảnh, mỗi một đệ tử bất cứ lúc nào cũng có thể khiêu chiến người xếp trên mình, thắng thì có thể thay thế hắn tăng hạng.

Xếp cuối cùng sao?

Chu Hằng nhìn về ba người xếp trên cùng: Tang Thanh Sơn, Tinh Dạ Vũ, Dương Chiêm.

Ba người này hoàn toàn xứng đáng là người mạnh nhất, Tang Thanh Sơn chính là Cự Mãng Vương, Tinh Dạ Vũ là Băng Hoàng Nữ, Dương Chiêm là Thiên Hà Vương, ba người đã nắm giữ Vực, nhưng bởi vì đều xuất thân từ thế gia tông phái Kết Thai, thậm chí Thần Anh Cảnh, bởi vậy cũng không bái Dương Thiên Thánh giả làm môn hạ.

Ba người bọn họ đều chú nhất định phải trở thành Kết Thai Cảnh, ngày sau đều là trụ cột gia tộc, tông phái mình.

Ba người bước đi trên con đường võ đạo bỏ xa Chu Hằng nhiều lắm, trong cơ thể đều đã kết thành Thần, cũng không kém hơn hai người Triệu Đoạt Thiên, Ứng Thừa Ân bao nhiêu, tuy nhiên Chu Hằng cũng không thấy có ai kết thành Thần ở sau, xem ra ba người này cũng không lộ mặt.

Cũng đúng, Thần đều sắp hoàn toàn thành hình, cũng không cần phải... Chạy nữa tới nghe giảng nữa, chỉ có Dương Thiên Thánh giả truyền đạo mới có chút gợi ý cho bọn họ.

Chu Hằng và Hàn Vũ Liên ngồi ở hàng cuối cùng, không bao lâu liền có một vị cường giả Linh Hải tam trọng thiên tiến lại truyền thụ võ đạo cho bọn họ, chỉ trình bày thiên địa biến hóa, vạn vật diễn biến, từ trên đại cục tiến hành điểm hóa, nhưng lại để cho Hàn Vũ Liên thu hoạch rất lớn.

Mỗi người đều có đạo của mình, nhưng đại đạo có hàng ngàn, hàng vạn, trăm sông đổ về một biển, người nọ chỉ nói ra từ cơ bản, để mọi người tham khảo.

Chu Hằng nghe mà muốn ngáp ngủ, Lăng Thiên Cửu Thức trảm phá tinh tú vũ trụ, đây chính là dính đến biến hóa ảo diệu toàn bộ vũ trụ, so với nó, một đại lục tang thương biến hóa thì đáng là gì?

Võ giả bậc cao hoàn toàn có thể không ngủ liên tục mười ngày nửa tháng, lần giảng bài này cũng dài tới ba ngày, Chu Hằng tính cho đối phương mặt mũi, cho tới tận khi đối phương rời di, lúc này mới cùng Hàn Vũ Liên về chỗ ở.

- Cộc cộc, cộc... Mông còn chưa nóng đã nghe được tiếng đập cửa.

Chu Hằng đi ra mở cửa, chỉ thấy đứng bên ngoài là một thanh niên áo tím, giữa hai lông mày tỏa tỏa rất có khí thế.

- Chu huynh, tại hạ Khổng Kinh Lôi, phụng lệnh Thiên Hà Vương, đặc biệt đến thăm Chu huynh! Thanh niên áo tím lập tức cười nhiệt tình, cũng đưa ra một danh sách quà tặng trọng nói: - Đây là một chút tâm ý của Thiên Hà Vương, xin Chu huynh vui lòng nhận cho!

Chu Hằng cầm danh sách quà tặng nhìn, vị Thiên Hà Vương đúng là đại thủ bút, lại khẳng khái như thế. - - - - - oOo- - - - -

Chương 305: Thiên Hà Vương mời chào

Không đánh người mặt cười, nếu đối phương tới tặng quà, hơn nữa hạ thấp tư thái, Chu Hằng cũng cười cười, mời đối phương vào cửa.
- Chu huynh, trước mắt tuy rằng tứ hải thái bình, nhưng trong yên bình sẽ sinh loạn, chỉ sợ không lâu sau sẽ có một trận đại loạn quét qua thiên hạ! Ta là nam nhi, nên nhân cơ hội quật khởi trong loạn thế, sáng lập cơ nghiệp của mình! Khổng Kinh Lôi ngồi vào chỗ, cũng không uống trà, lập tức dõng dạc nói.
- Dương sư huynh có hùng tâm tráng chí, cũng có khả năng kinh thiên, tất thành kiêu hùng một thế hệ! Hắn rất coi trọng Chu huynh, lệnh cho tại hạ thành tâm mời Chu huynh cùng sáng lập đại sự!
Thì ra là đến mời chào.
Chu Hằng nghĩ nghĩ, bừng tỉnh đại ngộ.
Thượng Thiên Võ Các cũng không chỉ là Thánh địa võ đạo đơn giản như vậy, nơi này tụ tập thiên tài anh kiệt kiệt xuất nhất của đế quốc nhân loại, không nói toàn bộ, ít nhất cũng là một nửa à.
Trong những người này, có khi có người như Triệu Đoạt Thiên, Ứng Thừa Ân đều xuất thân từ thế gia tông phái, có người lại giống như Chu Hằng đơn độc, thuộc về tán tu.
Người có bối cảnh thì không dễ mời chào, tuy nhiên tán tu thì khác, chỉ cần hứa dùng lợi tức lớn thì không khó thu cho mình sử dụng!
Dù sao, có thể đột phá Kết Thai Cảnh, trở thành nhân vật một phương chỉ có một số ít. Linh Hải Cảnh chính là điểm cuối của phần lớn thiên tài, nhưng ngay cả như vậy, Linh Hải Cảnh cũng đã đến gần đỉnh phong cấp bậc của thế giới này.
Giống Dương Chiêm, Tinh Dạ Vũ, Tang Thanh Sơn, ba người này đã tạo thành Thần hình thức ban đầu, tuy cách Kết Thai Cảnh một bước xa, nhưng vì sao lại phải ở chỗ này, mà không chuyên đi tấn công Kết Thai Cảnh?
Không phải là muốn mười chào nhân tài sao!
Mà Chu Hằng vừa ra tay chính là Vực, là tồn tại trở thành Kết Thai Cảnh như vấn đóng thuyền sẽ. Hơn nữa quan trọng hơn là, hắn xuất thân rất trong sạch. Cũng không thuộc về thế lực kia, tự nhiên trở thành đối tượng mời chào tốt nhất.
Phần lễ này cũng không dễ thu như vậy a!
Chu Hằng cười cười, nói: - Tại hạ trời sanh tính tình lười nhác, không có lòng tiến thủ gì, sợ là phải cô phụ mong đợi của Khổng huynh rồi!
- Chu huynh, sao không cẩn thận suy tính thêm một chút. Khổng Kinh Lôi cười nhìn về phía Chu Hằng: - Dương sư huynh cũng không thích bị người cự tuyệt!
Câu sau rõ ràng mang ý uy hiếp.
Nếu như hắn nói lịch sự, tự nhiên Chu Hằng cũng khách khách khí khí. Hắn cũng không thích vô duyên vô cớ kết cừu gia. Nhưng Khổng Kinh Lôi này lại dùng thái độ từ trên cao nhìn xuống làm cho hắn cực kỳ bất mãn.
Hắn cũng cười nói: - Tính tình Dương sư huynh rất xấu sao?
- Chu huynh, Dương sư huynh là một người cực kỳ bao che khuyết điểm, chỉ cần ngươi hết dạ trung thành, mặc kệ ngươi gây bao nhiêu họa, Dương sư huynh đều bao che cho ngươi! Hơn nữa, Dương gia của Dương sư huynh cũng là một trong 13 đại thế lực đứng đầu Thiên Long Đế triều!
- Đầu nhập Dương sư huynh, chẳng khác nào có được thế lực cường đại nhất trên đời này làm chỗ dựa vững chắc!
- Chu huynh, Dương sư huynh là có thiện ý, thiên hạ sẽ thái bình, nếu như để hắn nổi giận lôi đình, vạn dạm sẽ nhuốm máu. Cho nên ngàn vạn lần đừng để cho Dương sư huynh thất vọng! Chu huynh, ngươi nói đúng hay không?
Chu Hằng cười ha ha, Khổng Kinh Lôi thấy thế cũng cười ha hả, hai bên dường như trò chuyện vui vẻ.
- Đối cái rắm ngươi đó! Chu Hằng đột nhiên quát một tiếng, vung tay đánh tới Khổng Kinh Lôi. Thình thịch, một tiếng trầm đục vang lên. Đối phương bị đánh va vào tường gạch. Trong Võ Các cấm tư đấu, bởi vậy cũng không có trận pháp bảo hộ, ở trước mặt cường giả Linh Hải Cảnh, gạch đá cứng rắn này cũng không khác gì đậu hũ.
- Chu Hằng, ngươi điên rồi? Khổng Kinh Lôi từ trong đất bò ra, vừa giận vừa vội: - Ngươi cũng dám ra tay với ta?
- Vậy thì sao?
Chu Hằng mỉa mai, lại một tát đánh Khổng Kinh Lôi dúi vào trong đất.
- Ngươi chỉ vào mũi ta uy hiếp ta, ta không thể đánh ngươi sao? Còn phải cười với ngươi?
- Hỗn trướng! Khổng Kinh Lôi lại từ trong đất bò đi ra, tức giận đến cả người phát run, hai má sưng vù, hắn căm hận chỉ Chu Hằng, một câu nói cũng không nói ra được. Hắn chưa từng bị ủy khuất như vậy!
- Bốp!
Chu Hằng lại tát một tát, Khổng Kinh Lôi lại bị tất dúi vào cái hố kia, không còn sức đánh trả.
- Ta ghét nhất bị người chỉ vào mũi ta! Chu Hằng lạnh lùng nói.
Hàn Vũ Liên không khỏi bật cười, ôm lưng Chu Hằng nói: - Phu quân, xin ngươi bớt giận, tức giận vì loại tiểu nhân này, không đáng. Khổng Kinh Lôi mới vừa đứng lên, nghe nói như thế thiếu chút nữa ngã nhào xuống.
Cái gì mà là loại tiểu nhân này?
Hắn dầu gì cũng là cường giả Linh Hải nhị trọng thiên a, cho dù chạy đến thế gia cấp bậc Thần Anh Cảnh cũng được chiêu đãi như thượng khách! Không gì hết, đế quốc cả nhân loại cũng chỉ có hơn 200 cường giả cấp bậc Kết Thai, Thần Anh Cảnh, Linh Hải Cảnh tuyệt đối là tồn tại đỉnh kim tự tháp.
Điều này làm sao không khiến hắn thẹn quá hóa giận?
Nhưng trở mặt? Hắn còn chưa trở mặt đã bị Chu Hằng tát cho ba cái, nếu trở mặt không biết bị đánh thành bộ dạng gì?
Hắn không dám trở mặt!
Hảo hán không ăn thua thiệt trước mắt, tên này cũng dám cự tuyệt Dương Chiêm mời chào, Thiên Hà Vương sẽ đích thân ra tay đối phó hắn, hắn chỉ là người châm ngòi thổi gió, để cho Dương Chiêm hỏa thiêu mạnh hơn.
- Chu Hằng, ngươi chờ đấy!
Sau khi Khổng Kinh Lôi chạy ra xa, lúc này mới gào lên với Chu Hằng.
- Chậm đã! Chu Hằng nói.
- Hắc, hiện tại biết sợ rồi sao? Khổng Kinh Lôi cười lạnh: - Chu Hằng, ngươi chỉ là Linh Hải nhất trọng thiên, tuy rằng ngươi nắm giữ Vực, nhưng cách Kết Thai Cảnh còn xa lắm, Dương sư huynh một ngón tay cũng có thể nghiền chết ngươi!
- Mang đồ của ngươi đi! Chu Hằng búng tay một cái, danh sách quà tặng kia liền bay tới Khổng Kinh Lôi.
Khổng Kinh Lôi sắc mặt liên tục biến hóa, quay người lại, trong chớp mắt bỏ chạy không còn tung tích.
- Phu quân, ngươi đúng là một khối nam châm chuyên môn dẫn họa, đi tới đâu cũng rước tới phiền toái à! Hàn Vũ Liên co người vào ngực Chu Hằng, mị nhãn mê ly.
Chu Hằng luồn tay vào quần áo nàng, yêu thích nắn bóp mông tròn không buông tay.
- Sao mọi thứ kỳ quái lại đổ lên đầu ta? Hắn cười ha ha.
Hàn Vũ Liên ánh mắt mông lưng, càng ngày càng câu hồn người ta, nàng vươn hai tay ôm cổ Chu Hằng, ép bộ ngực đầy đặn lên cao, ép lên ngực Chu Hằng để Chu Hằng cảm nhận rõ ràng hai khối thịt co giãn mềm mại kia.
- Phu quân của ta là một ngôi sao sáng, sao lại không khiến kẻ khác ghen tỵ cơ chứ? - Miệng lưỡi nàng càng ngày càng ngọt! Chu Hằng vuốt ve, Hàn Vũ Liên cũng ướt át, khuôn mặt tươi cười như hoa đào, ánh mắt ướt át.
- Muốn nếm thử không? Hàn Vũ Liên cười khanh khách.
Chu Hằng một tay xốc nàng lên, đi vào trong nội thất, lột quần áo ra, da thịt trần truồng, trong phong tràn ngập thanh âm tình yêu.
Ngày hôm sau, cũng không biết có phải là Khổng Kinh Lôi cố ý để lộ tin tức hay không, toàn bộ Võ Các đều nghị luận chuyện Chu Hằng và Dương Chiêm kết thù. Một là người được công nhận là thiên kiêu trong Võ Các, người còn lại là ngôi sao mới lên, đúng là một đề tài nóng.
Vốn mọi người nghĩ, lúc nào Chu Hằng sẽ khiêu chiến với ba vị cao cao tại thượng kia, mà không phải có thể dao động địa vị không đổi của ba người này, không nghĩ tới nhanh như vậy đã xảy ra xung đột!
Chu Hằng tên này đúng là bạo ỷ à!
Vừa tiến Võ Các đã đắc tội với hai vị đệ tử đích truyền của Dương Thiên Thánh giả, hiện tại lại kết thù với Thiên Hà Vương - Dương Chiêm, năng lực gây chuyện có thể nói là số 1!
Không để cho mọi người chờ lâu, rất nhanh Dương Chiêm phát ra chiến thư với Chu Hằng, hẹn hắn bảy ngày sau ở Vu Thiên lôi chiến một trận.
Tin tức truyền ra, toàn bộ Thượng Thiên Võ Các đại chấn động!
Thiên Hà Vương - Dương Chiêm, đó chính là nhân vật có thể xếp trong top 10 nhóm Linh Hải Cảnh à, có thể sánh ngang với hắn cũng chỉ có Tinh Dạ Vũ, Tang Thanh Sơn, Triệu Đoạt Thiên, Ứng Thừa Ân mấy người ít ỏi mà thôi, có thể nói là một trong đệ nhất nhân dưới Kết Thai Cảnh!
Chu Hằng tuy rằng nắm giữ Vực, nhưng dù sao cũng cách khoảng hình thành Thần còn xa lắm, nhưng tu vi lại chỉ là Linh Hải nhất trọng thiên, mặc dù chênh lệch tiểu cảnh giới không phải quá nặng, nhưng mà Linh Hải nhất trọng thiên sơ kỳ và Linh Hải tam trọng thiên đỉnh phong vẫn có chênh lệch 13, 14 lần lực lượng, sao có thể xem nhẹ?
Muốn dùng lực lượng đánh với Dương Chiêm, Chu Hằng nhất thiết phải có được không gian đan điền kinh khủng, để đền bù chênh lệch giữa tiểu cảnh giới với nhau.
Vô luận như thế nào thì trận chiến này đều là Dương Chiêm nắm chắc thắng lợi!
Khác biệt chỉ ở chỗ là Chu Hằng có thể kiên trì được mấy chiêu!
Thắng? Đó là không thể, không ai cho rằng Chu Hằng có khả năng thủ thắng, dù sao Thiên Hà Vương - Dương Chiêm từ lúc Ích Địa Cảnh đã ôm lấy mỹ danh vô địch cùng cảnh giới, cho tới tận khi gặp Băng Hoàng Nữ và Cự Mãng Vương mới có đối thủ.
Hắn xếp thứ ba trong Linh Hải Cảnh của Võ Các, cũng không có người cho rằng hắn yếu hơn Tinh Dạ Vũ hoặc là Tang Thanh Sơn, chỉ là bọn họ không động chân động tay mà thôi.
Cuộc chiến này thậm chí còn kinh động Võ Các, nghe nói có vị lão tổ Kết Thai Cảnh muốn quan sát, thuận tiện làm trọng tài, miễn cho hai đại Linh Hải Cảnh ác chiến không khống chế được xảy ra chết người.
Đối với trận chiến với Dương Chiêm, Chu Hằng vẫn rất hứng thú.
Sắp hình thành Thần chích, như vậy sẽ không chênh lệch về trình độ lắm so với Ứng Thừa Ân, Triệu Đoạt Thiên, nếu như có thể hạ gục Dương Chiêm, như vậy hắn nắm chắc có thể đả bại Triệu Đoạt Thiên, để cha mẹ đoàn tụ!
- Phu quân, ngươi nghĩ vậy sai lầm rồi.
- Vì sao? Chu Hằng nhìn sang Hàn Vũ Liên.
- Tiểu Chu Tử, tốc độ tu luyện võ đạo của ngươi mặc dù nhanh, nhưng mà trên phương diện kiến thức... Ôi, chính là kiến thức nông cạn đó. Mai Di Hương làm bộ lắc lắc đầu nói.
Chu Hằng nhún vai, nói: - Chớ ngồi đó nói cho thống khoái, đợi lát nữa bị ta đánh cho oa oa kêu thảm thiết!
Mai Di Hương không khỏi đưa hai tay che mông, nàng và Phong Liên Tình đều bị Chu Hằng hung hăng giáo huấn qua, cái mông nóng rát kia đúng là khiến người ta phải bật cười. Nàng hừ một tiếng, nói:
- Linh Hải Cảnh có thể chia làm hai loại lớn, một là chưa hình thành Thần, một là đang hình thành Thần, chênh lệch chiến lực giữa hai người không thể kể hết.
- Đều đã hình thành Thần, nhưng mà trình độ khác nhau, chiến lực tuyệt đối cũng khác nhau, lúc đối chiến có thể một chưởng trực tiếp chụp chết đối phương cũng có thể!
Chu Hằng chỉ mình, nói:
- Vậy loại chưa hình thành Thần như ta, lại nắm giữ Vực thì tính thế nào?
- Chuyện này... Mai Di Hương khẽ nhếch chu cái miệng nhỏ nhắn, không biết nói gì. Trên lịch sử chưa xuất hiện qua quái thai như vậy! - - - - - oOo- - - - -

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau