KIẾM ĐỘNG CỬU THIÊN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Kiếm động cửu thiên - Chương 296 - Chương 300

Chương 296: Giải khai tâm kết!

Chu Hằng khẽ mỉm cười, nói: 
- Tốt! 
Hắn tự nhiên không ngần ngại cưới đại mỹ nữ thế gian khó gặp này. Loại mỹ nữ đẳng cấp giống như Mai Di Hương, Bạch Phỉ Phỉ thì một đại đế quốc có thể sẽ xuất hiện mấy người, nhưng Ứng Mộng Phạm tuyệt đối là một tuyệt thế vưu vật mấy thập niên, thậm chí trên trăm năm mới có thể xuất hiện. 
Chu Hằng cũng không phủ nhận chính mình có tham muốn giữ lấy cực mạnh, lúc Ứng Mộng Phạm đi theo chính mình ra khỏi Ứng gia, hắn cũng đã coi Ứng Mộng Phạm trở thành nữ nhân của mình.
Nhưng cái này cũng không đại biểu hiện tại hắn muốn đoạt lấy nữ nhân này. 
Thân thể Huyền Âm quả thật có lực hấp dẫn cường đại đối với hắn, nhưng trí lực của Ứng Mộng Phạm thời khắc nhắc nhở hắn, "khi dễ" một đại cô bé như vậy thật sự không phải là một chuyện gì hay. 
Hắn không phải là người tốt, nhưng là không phải là người bỉ ổi. 
Ứng Mộng Phạm khanh khách cười một tiếng, tiểu hài tử nha,, mấy câu nói là có thể thỏa mãn, nàng ngồi xuống bên người Chu Hằng, đầu đẹp gối trên vai Chu Hằng, nhẹ nhàng hát vang một ca khúc của thiếu nhi. 
Chu Hằng vốn là tương đối phiền lòng, nhưng nhìn nụ cười không buồn không lo của nàng, cũng không khỏi lộ ra nụ cười buông lỏng, vuốt vuốt tóc của nàng.
- Chu, Hằng ta muốn làm tân nương của ngươi! 
Ứng Mộng Phạm cong môi anh đào lên đưa tới gần Chu Hằng. 
- Ta muốn ngươi hôn ta! 
- Ngươi còn nhỏ! 
Chu Hằng rụt người lại phía sau. 
- Ta nhỏ nơi nào? 
Khuôn mặt Ứng Mộng Phạm xem thường, ngược lại kiêu ngạo mà hếch vú to lên.
- Liên Liên, Tình Tình, Thủy Thủy, các nàng cũng không có lớn bằng ta a! Ta nghe Niếp Niếp nói, bộ ngực lớn đại biểu cho trưởng thành! 
Chu Hằng đầu đầy hắc tuyến, như này là sao a? 
Nhìn ánh mắt mong đợi của Ứng Mộng Phạm, hắn tới gần, đụng một cái như chuồn chuồn lướt nước(hời hợt) trên môi Ứng Mộng Phạm, nhưng còn không có lui về đã bị nàng ôm cổ, một cái lưỡi nhỏ thơm tho đã đưa vào. 
Chu Hằng ông một cái, nhất thời đầu óc nóng lên, khắc chế lực của hắn đối với Ứng Mộng Phạm vốn là chưa đầy, mỹ nhân trong ngực này, hương tân thầm độ. Sao có thể không làm hắn hưng phấn lên a? 
Hắn đổi khách làm chủ, ôm lấy nút lấy đầu lưỡi Ứng Mộng Phạm, một đôi bàn tay to vốn là vòng quanh hông của Ứng Mộng Phạm, bất tri bất giác cũng đang bò lên trên bộ ngực đầy đặn của nàng, bắt đầu chiếm cứ khu vực yếu hại. 
Không có biện pháp, thói quen thành tự nhiên. Hắn hiện tại coi như là người bò ra từ trong đống son phấn. 
Nụ hôn này, kéo dài mười mấy phút đồng hồ, hai người mới xem như tách ra, khuôn mặt Ứng Mộng Phạm mông lung, mắt phượng như nước, đầy mặt đỏ ửng, tản ra quyến rũ khắp người. 
Nàng si ngốc nói: 
- Chu, Hằng, ta làm sao nóng như vậy?
Tâm trí nàng mặc dù thoái hóa, nhưng thân thể rất quen thuộc, dưới nụ hôn nóng bỏng cao siêu kia của Chu Hằng tự nhiên tình dục sôi sục, huống chi thân thể Huyền Âm của nàng hấp dẫn Chu Hằng, thân thể Kim Dương Thảo Vương của Chu Hằng cũng đang hấp dẫn nàng, đây là đang hấp dẫn lẫn nhau. 
Hai mắt Chu Hằng như xích, vưu vật này thậm chí còn hấp dẫn hắn hơn so sánh với Hàn Vũ Liên, Hàn Diệc Dao, dung mạo của nàng vốn là đệ nhất thế gian, lúc động tình lại càng tươi đẹp như đào lý. 
- Chu, Hằng, ngươi cỡi quần áo của ta, ta cũng phải cởi của ngươi! 
Ứng Mộng Phạm đột nhiên tức giận nói. 
Lúc này Chu Hằng mới phát hiện, xiêm y trên người Ứng Mộng Phạm trong lúc vô tình đã bị hắn giải khai, hắn không khỏi trố mắt. Lúc cố ý cởi luôn là luống cuống tay chân, không nghĩ tới lúc vô ý thức lại làm được lưu loát như vậy! 
Xem ra hắn thật có mấy phần thiên phú làm dâm tặc! 
Nút áo của Ứng Mộng Phạm đã giải khai toàn bộ, nhưng cũng không có lột ra, hai mảnh xiêm y bị bộ ngực cao vút kéo căng, nhưng lại bị hai ngọn núi lớn kia ngăn chặn, không có hoàn toàn tách ra, nhưng có thể thấy rõ ràng hai bán cầu tuyết trắng rất tròn. Nhưng chỗ mấu chốt lại bị y phục chận lại. 
Chu Hằng lâm vào bên trong giãy dụa, giờ có nên mạnh mẽ xé bỏ y phục chết tiệt này không? 
Ứng Mộng Phạm cũng không phải là nói đùa một chút, nàng vừa kéo vừa tung, quần Chu Hằng coi như là xong đời. Uy vũ của Đại tướng quân dâng trào, rất có xu thế chỉ điểm núi sông. 
- Ngô . . . 
Ứng Mộng Phạm nhất thời mở to hai mắt nhìn, nàng làm sao cũng không nghĩ tới thứ đó của Chu Hằng không ngờ khác biệt lớn so với nàng như vậy, mặc dù lúc trước Hàn Vũ Liên đã nói cẩn thận cùng nàng, nhưng đối với một người trí lực chỉ như đại bằng hữu như vậy, cái này vẫn làm cho nàng xem thế là đủ rồi, không nhịn được mà nắm lên nhìn trái nhìn phải, tràn đầy kính sợ. 
Bị tay nhỏ bé mềm mại không xương của nàng nắm lấy, Chu Hằng chỉ cảm thấy vô cùng thoải mái, rõ ràng hẳn là nên ngăn cản nàng, nhưng hắn thế nào cũng không muốn ngăn cản, tựa như hắn không đành lòng đẩy ngã Ứng Mộng Phạm.
Ứng Mộng Phạm suy nghĩ hồi lâu, cúi đầu. 
Ánh mắt của Chu Hằng lập tức trừng rất tròn, nàng lại học được chiêu này? Mặc dù sướng tới mức hồn của hắn cũng muốn bay ra, nhưng hắn vẫn là mạnh mẽ dừng lại, nâng Ứng Mộng Phạm lên, nghiêm nét mặt nói: 
- Là có người dạy ngươi làm như thế đúng hay không? 
- Ô ô, Liên Liên gạt người, cái này căn bản không phải mứt quả, tuyệt không ngọt! Ứng Mộng Phạm ủy khuất nói. 
Chu Hằng nhịn không được bật cười lên, nhưng trong lòng đau xót.
Tiểu hài tử có thể rất khả ái, nhưng vưu vật giống như nàng luôn luôn như thế, đó chính là quá bi ai! 
Đau lòng không phải là thuốc và kim châm cứu có thể trị được, hắn bảo vệ nàng càng sâu, như vậy cuối cùng Ứng Mộng Phạm sẽ cứ ngốc nghếch cả đời như vậy. 
Chính mình lúc nào lại như bà bà nương nương như thế? 
Khi Chu Hằng nhìn đến nụ cười ủy khuất kia của Ứng Mộng Phạm, cuối cùng hạ quyết tâm, hắn ôm mỹ nhân tuyệt thế này vào trong ngực, hôn nhẹ vào môi mật của nàng, bàn tay to lại du tẩu trên dưới, xoa kiều nhũ của nàng, eo thon của nàng, mông lớn của nàng, chân dài của nàng. 
- Khanh khách!
Ứng Mộng Phạm chịu không nổi cảm giác ngứa, không an phận mà giằng co. 
Chu Hằng nâng một cái chân của nàng lên, cỡi giày, vớ ra, một đôi chân ngọc xinh đẹp hiện ra, linh lung xinh xắn, trắng trẻo, ôn nhuận như ngọc, năm ngón chân hiện lên màu hồng phấn, cực kỳ mê người. 
[CHARGE=3]Hắn dùng ngón tay gãi gãi lòng bàn chân nàng, Ứng Mộng Phạm cười càng thêm lớn tiếng, thân thể mềm mại run lên, hai vú đầy đặn mãnh liệt đung đưa. 
- Chu, Hằng, ta ngã bệnh, thân thể đang nóng lên a! 
Ứng Mộng Phạm ngây thơ đáng yêu nói với Chu Hằng, cả người cũng hiện lên sắc ửng đỏ mê người, hiển nhiên đã vô cùng động tình.
Chu Hằng từ từ để nàng nằm ngang trên tảng đá, thân mình lao tới, ôn nhu nói: 
- Mộng Phạm, ta nhất định sẽ hảo hảo quý trọng ngươi! 
- Ừm! 
Ứng Mộng Phạm phát ra một tiếng thấp giọng hô, hai tay không tự chủ được mà quấn đến cổ Chu Hằng: 
- Có chút đau, có chút căng ra, lại có điểm thoải mái, Chu, Hằng, ta thực sự ngã bệnh, nhưng ta không muốn uống thuốc, đắng . . . 
Nàng lè lưỡi làm hình dáng chán ghét, nhưng đôi mắt đẹp như nước, nhộn nhạo từng đợt ý xuân, cũng là để cho dục hỏa của Chu Hằng càng thêm bừng cháy, động tác càng ngày càng kịch liệt. 
Thân thể Ứng Mộng Phạm chính là quen thuộc, rất nhanh đã phụ họa theo Chu Hằng, cùng chung phổ lên một khúc ca hài hòa, kích tình trán phóng trong thân thể. 
Không đến mười phút, nàng đã leo lên được đỉnh cao, tứ chi quấn Chu Hằng thật chặc, không ngừng gọi tên của hắn, thật giống như muốn đem thân thể hòa hợp vào trong cơ thể hắn. 
Ầm! 
Thân thể Huyền Âm bắt đầu kịch liệt trán phóng, một luồng sóng linh lực dũng mãnh lao tới trong cơ thể Chu Hằng, mà ánh mắt của Ứng Mộng Phạm ở trong quá trình này cũng không ngừng biến hóa, từ mê mang đến thanh tĩnh, tràn đầy thần thái mê người. 
Âm dương viện trợ, tạo thành một cái tuần hoàn hoàn mỹ. Lúc này vô thanh thắng hữu thanh, chỉ còn lại có âm thanh hô hấp liên tiếp của hai người. 
- Có thể . . . Thả ta ra chứ? 
Ứng Mộng Phạm dùng thanh âm lạnh như băng nói. 
Khôi phục! 
Bất quá thái độ này cũng không tốt a!
Xác thực mà nói, Chu Hằng căn bản không hiểu rõ Ứng Mộng Phạm, chỉ là biết đệ nhị nhân cách sau khi nàng thoái hóa, hiện tại thân thể Huyền Âm bộc phát, nàng khôi phục nhân cách vốn có, đối với Chu Hằng mà nói, đây là một người hoàn toàn khác. 
Chu Hằng nhìn chằm chằm ánh mắt của nàng, đây là cửa sổ tâm linh. 
Ứng Mộng Phạm nhìn thẳng hắn, trong ánh mắt lộ ra chán ghét mãnh liệt, tựa hồ muốn cắn một cái gãy cổ của hắn. Đây là tự nhiên, người nào đột nhiên tỉnh lại từ trong mộng, phát hiện mình trần truồng nằm ở phía dưới một người đàn ông xa lạ, không có thất thố thét chói tai đã coi như là khắc chế. 
Rất nhanh, mặt của Ứng Mộng Phạm đã đỏ, bởi vì hai người đang dính chặt lấy nhau, mà thứ đồ kia không ngờ lại cứng rắn, tràn ngập thân thể của nàng.
- Nhổ ra, rút ra đi! 
Nàng mắc cở đỏ mặt trách mắng. 
- Không! 
Chu Hằng lắc đầu, đối với một cô bé hắn tự nhiên không đành lòng hạ thủ, nhưng đối với một người lớn hắn lại hoàn toàn không có cố kỵ, huống chi nữ nhân này đã là của hắn. 
- Ngươi tên khốn kiếp này! 
Ứng Mộng Phạm đẩy Chu Hằng ra, nhưng bàn về khí lực nàng làm sao so sánh được với Chu Hằng?
- Mộng Phạm, ta biết mấy ngày nay ngươi mặc dù đần độn, nhưng chỉ là giống như mất trí nhớ, mọi chuyện phát sinh ngươi cũng nhớ được rõ ràng! Lúc trước ta nói rồi, nhất định sẽ hảo hảo quý trọng ngươi, ngươi không tin ta sao? 
Chu Hằng ôn nhu nói. 
- Hừ, ngươi một bên cưỡng gian ta, lại nói sẽ hảo hảo quý trọng ta, lừa gạt quỷ sao? 
Ứng Mộng Phạm đỏ mặt nói, dù sao kích tình còn chưa hết, trong thân thể còn giữ một cây đồ chơi to lớn như vậy. 
Chu Hằng thở dài:
- Ta đây không thể làm gì khác hơn là dùng tuyệt chiêu! 
- Tuyệt chiêu gì . . . A! 
Lời của Ứng Mộng Phạm còn chưa nói hết, liền bị lật người lại, cái mông đầy đặn nhổng lên thật cao, ba ba ba, nhất thời đã bị Chu Hằng đánh vài cái. Nàng vừa giận vừa thẹn, người đã lớn tuổi như vậy lại còn bị đánh cái mông. 
- Có nghe lời hay không? 
Chu Hằng cười nói. 
- Không!
Ứng Mộng Phạm tỏ vẻ uy vũ không khuất phục. 
Ba! Ba! Ba! 
Chu Hằng đánh ra từng cái vào mông nàng, khí lực hắn dùng thật đúng là không nhẹ, rất nhanh cái mông tuyết trắng của Ứng Mộng Phạm đã đỏ lên. 
Đánh đánh, tiếng hít thở của Ứng Mộng Phạm dần dần nặng, nhiều tiếng rên rỉ mơ hồ bay ra. 
Chu Hằng không khỏi ngẩn ra, chỉ thấy cả người nàng cũng trở nên ửng đỏ, nụ cười lại càng tràn đầy trạng thái mông lung, hẳn là động tình, hơn nữa còn càng không thể thu thập.
Làm sao đánh vào mông cũng có thể đánh thành như vậy? 
Chu Hằng suy nghĩ một chút, có tâm tư muốn gật đầu. 
Lúc mới gặp Ứng Mộng Phạm, nàng chổng mông lên nói "đừng đánh ta", có thể thấy được, Ứng Thừa Ân hẳn là thường xuyên thi bạo đối với nàng. 
Bị tàn bạo biến thái đã lâu, như vậy làm sao có thể bình thường? 
Tâm linh Ứng Mộng Phạm lui chuyển bảo vệ mình, nhưng hiển nhiên cũng không thể tránh được tất cả vấn đề. 
Bốn đạo ánh mắt kịch liệt va chạm, hai người dính vào với nhau,, tham lam tìm lấy vui vẻ từ trên người đối phương.

Chương 297: Đột phá Linh Hải Cảnh!

Nam nữ trẻ tuổi luôn là tham ăn trái cấm, cái này mở ra thì càng không thể thu thập, phiên vân phúc vũ, triền miên mọi cách. 
Cũng không biết qua bao nhiêu thời gian, bên hồ rốt cục lại yên tĩnh lại một lần nữa. 
Ứng Mộng Phạm có chút thẹn thùng, nói để cho Chu Hằng buông tay, nhưng cuối cùng nàng còn không phải là giống như con gấu koala treo ngược ở trên người của người ta, muốn một lần lại một lần, phảng phất như một đứa trẻ tham ăn, hoàn toàn không có tiết chế. 
Tình yêu nam nữ không có hao tổn linh lực, lại là thể lực sống chân chân chính chính, hai người không biết giằng co bao nhiêu lần, hai bên cũng là thở gấp, từ từ bình tĩnh lại trong sự kích tình. 
Thấy Chu Hằng nhìn chằm chằm vào hai vú cao vút, ánh mắt của Chu Hằng vẫn nóng như lửa, Ứng Mộng Phạm liền tranh thủ mặc y phục lên, tránh cho tên khốn kiếp này nhào đầu về phía trước, hiện tại toàn thân nàng mềm nhũn nào có khí lực chống cự. 
- Ngoan chưa? 
Chu Hằng cười nhìn Ứng Mộng Phạm, càng xem trong lòng càng đắc ý. 
- Phi! 
Ứng Mộng Phạm gắt một cái, nhưng nụ cười cũng là đỏ lên, vừa xấu hổ vừa giận, còn có một loại tâm tình chính nàng cũng không nói ra được. 
Trước đó vài ngày mặc dù tâm linh nàng lui chuyển, nhưng thấy được, nghe được cũng không có biến mất, nàng biết rõ Chu Hằng rất trân trọng mình. Hoặc là nói, nàng thậm chí có chút ít bội phục, đổi lại là một người đàn ông khác, sẽ nhịn thời gian lâu như vậy sao? 
Hơn nữa . . . Nàng rất sợ Chu Hằng đánh đòn mình nữa, vừa đau vừa thẹn, cuối cùng vẫn là phải lăn trên giường, nàng mới vừa vặn mặc y phục lên nha! 
Chu Hằng đưa tay lôi kéo, Ứng Mộng Phạm đã ngã vào trong ngực của hắn, hắn nâng gương mặt tuyệt mỹ vô song của nữ nhân này lên, từ từ hôn tới. 
Ứng Mộng Phạm đầu tiên là lộ ra vẻ bối rối, ánh mắt lóe lên, mặt đỏ như gấc, nhưng lập tức lại lộ ra bộ dáng hoảng hốt mê tình, rất phối hợp cong cái miệng nhỏ nhắn lên, mắt phượng nhắm lại, nghênh đón Chu Hằng. 
Chẳng qua là, hồi lâu sau còn không thấy Chu Hằng hôn tới, nàng không khỏi mở mị nhãn ra. Nhưng vào lúc này chỉ thấy trước mắt tối sầm, Chu Hằng đã hung hăng hôn lên. 
- Ngô! 
Nàng phát ra tiếng yêu kiều mê người, vụng về đáp lại sự nhiệt tình của Chu Hằng, rất nhanh thì đã bị Chu Hằng cạy mở hàm răng, cái lưỡi nhỏ thơm tho thất thủ, bị Chu Hằng không ngừng mà mút vào. 
Bàn tay to của Chu Hằng chia binh hai đường, một đường hướng về phía trước, một đường xuống phía dưới. Chia ra sờ lên vú to cùng cái mông đầy đặn của nàng, cũng là núc ních thịt, mềm nhũn, co dãn tốt đến cực hạn. 
Cảm giác được tên vô lại kia không an phận chống đối chính mình, Ứng Mộng Phạm mặt đỏ tới mang tai đẩy Chu Hằng ra, sẳng giọng: 
- Hôn thì hôn, còn muốn hút nước miếng của người ta. Không biết xấu hổ? 
Chu Hằng cười ha ha, sau đó nghiêm nét mặt nói: 
- Trước vận công điều tức, luyện hóa chỗ tốt lấy được! 
Lúc thân thể Huyền Âm phóng thích lần đầu tiên, bình thường chỉ có nam nhân mới có thể có chỗ tốt, nữ tử sẽ chỉ tự mình thiêu đốt, hương tiêu ngọc vẫn. Bất quá Chu Hằng đã ăn Kim Dương Thảo Vương, thì sẽ là nam nữ song phương đều có được lợi ích. Nhưng là vì vậy chỗ tốt hắn lấy được so ra kém xa xa khi "cắn nuốt" đối phương. 
Mỹ nhân tuyệt thế giống như Ứng Mộng Phạm, có người nam nhân nào nguyện ý thấy nàng hoa dung điêu linh, vĩnh tuyệt nhân thế? 
- Ừm! 
Ứng Mộng Phạm gật đầu, nhưng vẻ mặt tuyệt không thể nói là biết điều, tính cách của người nữ nhân này như thế nào thật đúng là cần Chu Hằng tới tìm hiểu lại một lần nữa. 
Hai người cũng là ngồi xếp bằng, vận chuyển linh lực, luyện hóa chỗ tốt mới vừa lấy được. 
Mặc dù không có nhận được tu vi từ lúc sanh ra của Ứng Mộng Phạm, nhưng âm dương viện trợ, tuần hoàn thành vòng, mỗi khi hoàn thành một lần cũng sẽ có thiên địa linh khí tẩy rửa, rồi giống như võ giả đột phá cảnh giới, chỗ tốt này thật sự vô cùng lớn. 
Thiên Dương Địa Âm Công chính là cái nguyên lý này, chẳng qua là hiệu quả viện trợ so với thân thể Huyền Âm cùng Kim Dương Thảo Vương kém hơn rất nhiều, không nhanh hơn thân thể Huyền Âm. 
Những linh lực này luyện hóa vô cùng dễ dàng, không ngừng tăng tích lũy linh lực của Chu Hằng lên.
Hắn cùng với Hàn Vũ Liên chúng nữ mấy ngày nay cũng không có ngừng tu luyện Thiên Dương Địa Âm Công. Hơn nữa tinh khí sinh mệnh hắc kiếm hấp thu được đã đạt đến Sơn Hà tam trọng thiên trung kỳ, hôm nay nhận được chỗ tốt từ thân thể Huyền Âm của Ứng Mộng Phạm, tích lũy linh lực nhất thời bắt đầu tăng lên. 
Ứng Mộng Phạm cho tích lũy linh lực của hắn không kém Hàn Vũ Liên chút nào! 
Mỹ nữ tuyệt sắc này trước khi trí lực bị giảm sút cũng đã là Sơn Hà tam trọng thiên đỉnh phong. Vốn là có thể đột phá Linh Hải Cảnh nhanh hơn so sánh với Hàn Vũ Liên, nhưng bởi vì gặp được chuyện của Ứng Thừa Ân, trong tâm linh nàng khóa lại, tự nhiên vô vọng đột phá. 
Bất quá, đứa trẻ thiên tính hồn nhiên, mười mấy năm này tích lũy linh lực của nàng tự nhiên không thể nào nhỏ, cũng đã mài giũa linh lực cực kỳ tinh khiết, từ góc độ chất mà nói, nàng có thể coi là đệ nhất nhân trong Sơn Hà Cảnh. 
Điều này làm cho lợi ích mà Chu Hằng lấy được quá lớn! 
Sơn Hà tam trọng thiên hậu kỳ, đỉnh phong! 
Tích lũy linh lực bay thẳng đến chân trời, Chu Hằng bỗng nhiên mở mắt, hắn đã đạt đến cực hạn cảnh giới, không cách nào tăng lên nữa cho dù là một tia một hào linh lực. Nước đầy thì tràn, chỉ có đổi lại một cái chén lớn hơn mới có thể đựng nước. 
Đặt ở võ đạo, chính là phải tiếp tục mở rộng không gian đan điền!
Hai mắt Chu Hằng nhắm lại lần nữa, trực tiếp bắt đầu đánh sâu vào Linh Hải Cảnh. 
Sau khi sáng lập núi sông, chính là mở biển rộng, tiếp tục hoàn thiện nội thế giới. 
Một cái đại lục có thể sản sinh ra sinh mạng, nước là ắt không thể thiếu, mà vô luận hồ to lớn cỡ nào, sông dài ra sao, làm sao có thể đủ để so sánh cùng biển rộng? Đây cũng là một cái biến hóa của chất. 
Trong cơ thể ẩn chứa Linh Hải, thì linh lực cuồn cuộn không dứt, sinh sôi không ngừng, căn bản không cần lo lắng sẽ dùng hết linh lực, dĩ nhiên, nếu gặp phải pháp môn tiêu hao linh lực như Tấn Vân Lưu Quang Bộ thì khó nói, đây quả thực là Kim Ô cùng đốt, biển rộng cũng sẽ bị đun khô trong nháy mắt!
Thần thức Chu Hằng hóa thành nhân hình, đặt chân vào cả vùng đất hoang vu của nội thế giới. 
Ở bên trong nội thế giới, hắn chính là thần! 
Tay phải phác thảo trời, oanh, từng đạo vẫn thạch lập tức rơi xuống từ phía trên không trung, oanh kích về mặt đất, tiếng vang to lớn quanh quẩn, đại lục không ngừng nứt ra, hiện ra khe hở giống như mạng nhện. 
Càng ngày càng dày, càng ngày càng sâu! 
Tay phải Chu Hằng di chuyển nhanh hơn, số lượng vẫn thạch chẳng những thay đổi hơn nữa hình dạng lớn hơn nữa, từ lớn bằng một tòa phòng ốc biến thành thể tích của một cái trấn nhỏ, điên cuồng mà oanh kích về phía mặt đất.
Cả vùng đất gào thét, hố sâu to lớn hiện ra, mà toàn bộ đại lục cũng giống như là một nắm mì, bị đập xuống càng lúc càng lớn, kéo dài ra bốn phương tám hướng. 
Có thể khuếch trương bao nhiêu phải xem thiên phú, sự dẻo dai của mỗi người. 
Linh Hải Cảnh bình thường có thể khuếch trương gấp năm trăm lần, mà ở trên cơ sở này, mỗi khi khuếch trương nhiều gấp đôi cũng là được lợi. 
Nội thế giới tương liên cùng thần thức, đại lục khuếch trương mặc dù là đại hỷ sự, nhưng đồng dạng cũng là hành hạ khổng lồ đối với thân mình, mỗi khi khuếch trương một tấc phảng phất cũng như chia ý thức của mình làm hai mảnh, vô cùng thống khổ. 
Nhưng nhất định phải nhịn xuống, nếu không chẳng qua là khuếch trương gấp bốn năm lần sẽ dừng lại, đây không phải là đùa giỡn hay sao? Linh Hải Cảnh yếu nhất trong lịch sử? 
Lúc ban đầu, tốc độ khuếch trương tự nhiên nhanh nhất, chẳng qua là đến nửa giờ Chu Hằng đã khuếch trương không gian đan điền ra 400 lần, đây đối với bất kỳ một Linh Hải Cảnh nào mà nói cũng là không khó, điểm này lực ý chí người nào không có? 
Mà từ nơi này bắt đầu, tốc độ thế giới đan điền khuếch trương trở nên chậm. 
450 lần! 
480 lần!!
Gấp năm trăm lần!' Trên trán Chu Hằng lăn xuống mồ hôi lớn như đậu tương, giống như bị giội nước, không ngừng mà chảy xuôi xuống, cả người đều đang phát run, xương cốt thân thể không ngừng mà phát ra tiếng vang dội như sấm, như hoàng chung đại lữ, đại đạo thiện xướng. 
Khi vẫn thạch không ngừng oanh kích, trong cơ thể hắn đã tạo thành hình thức ban đầu của Linh Hải, chỉ cần quán thâu linh lực, là có thể tạo thành Linh Hải sinh sôi không ngừng. 
Lúc này nếu là hắn dừng lại, như vậy thiên địa linh khí lập tức sẽ cọ rửa thân thể của hắn, củng cố cảnh giới.
Nhưng Chu Hằng làm sao sẽ thỏa mãn khi không gian đan điền chỉ khuếch trương gấp năm trăm lần? 
Hắn còn có thể kiên trì! 
Tiếp tục! 
Trên mặt, trên cổ, trên tay của Chu Hằng cũng là tràn đầy gân xanh, cả người đều đang run như bị bệnh sốt rét, Linh Hải Cảnh là cửa ải cuối cùng trước khi thoát phàm, quả nhiên cần đại nghị lực. 
Còn chưa đủ sao? 
Chu Hằng trong không gian đan điền cười một tiếng, tay phải phác thảo trời, tay trái phác thảo đất, rầm rầm rầm, vẫn thạch trên bầu trời tiếp tục đánh sâu vào, mà cả vùng đất thì bắt đầu động đất, Linh Hải không ngừng mở rộng ra, từ đó thúc đẩy toàn bộ đại lục kéo dài. 
510 lần, 520 lần, 530 lần! 
A! 
Một xương cánh tay của Chu Hằng gãy lìa, máu tươi phun ra, hiện ra xương cốt màu vàng, cốt tủy màu bạc tràn đầy, hắn ngay cả nhíu mày một cái cũng không nhíu, chẳng qua là tiếp tục phác thảo trời và đất, chấn động núi sông, sáng tạo ra nội thế giới hoàn mỹ. 
A, lại là một cây xương gãy lìa, ba ba ba, xương ở cả người hắn không ngừng gãy lìa, cả người phảng phất cũng đã hóa thành một đống bùn lầy, máu tươi chảy đầy đất. 
Cường độ xương cốt của hắn mặc dù đạt đến trình độ pháp khí Sơn Hà Cảnh, nhưng hiện tại thật ra thì đã là Linh Hải Cảnh, chẳng qua là còn không có củng cố cảnh giới thôi. Vốn dĩ Chu Hằng yêu nghiệt, vừa đột phá đã có linh lực kinh khủng vượt xa Linh Hải Cảnh bình thường, cũng là đủ để tự làm tổn thương mình.. 
670 lần! 
700 lần! 
750 lần!
Cả người Chu Hằng đã không còn có một cái xương nào hoàn chỉnh, khung xương cả người giống như rời ra, phảng phất tùy thời sẽ hóa thành một bãi bùn lầy. 
Không thể tiếp tục nữa! 
Chu Hằng thở dài, khí lực của hắn còn chưa đủ mạnh, bằng không hắn còn có thể khuếch trương không gian đan điền thêm gấp mấy lần, nhưng hiện tại tiếp tục nữa sẽ mất đi sự bảo vệ của xương cốt, linh lực cuồng bạo sẽ nghiền nát nội tạng của hắn. 
Hắn ngừng lại! 
Ầm! Ầm! 
Thiên địa linh khí điên cuồng vọt tới bắt đầu cọ rửa thân thể của hắn, nhanh chóng tăng tích lũy linh lực của hắn lên, củng cố cảnh giới. 
Ý niệm Chu Hằng chuyển động, một cây xương gảy nhất thời biến mềm, dung hợp với nhau, sau đó sống lại, trong nháy mắt không còn một chút thương tổn, xương cốt màu vàng tản mát ra thần huy, như thiên thần phủ xuống. 
Huyết nhục hồi phục, huyết mạch thanh long lưu chuyển, sinh cơ bừng bừng. 
Linh Hải Cảnh! 
Hai tay Chu Hằng nắm lại, oanh, lực lượng kinh khủng bắt đầu khởi động ở trong người, tựa hồ dưới một quyền, ngay cả liền thiên địa cũng có thể hoàn toàn xuyên thủng.
Không gian đan điền lớn hơn 360 lần Linh Hải Cảnh bình thường! 
Linh Hải mãnh liệt, bát ngát khôn cùng. 
Chu Hằng cảm ứng ba loại huyết mạch lực một chút, hiện tại cho dù là Xích Kim huyết mạch cùng huyết mạch tử hỏa tất cả cũng đạt tới, thậm chí đột phá Thiên linh thể thập tinh, chẳng qua là ngoài Thiên linh thể thập tinh, liền không có tiêu chuẩn bình luận nữa. 
Hắn thu hồi quả đấm, hiện tại là lúc nên lấy lại công đạo. 
Cố Lăng Phỉ, lão ẩu ngươi chờ đó cho tiểu gia, hậu quả xấu ngươi gieo xuống ta sẽ để cho ngươi thưởng thức được thật sự rõ ràng!

Chương 298: Cứu!

Ứng Mộng Phạm rất lỗ lả, bởi vì nàng vốn là đạt đến Sơn Hà tam trọng thiên đỉnh phong, không đột phá đại cảnh giới sẽ không cách nào gia tăng tích lũy linh lực. Cũng chính là như thế, bộ phận linh lực nàng vốn nên có được toàn bộ chuyển đến trong cơ thể Chu Hằng, cuối cùng trợ giúp Chu Hằng đột phá đại cảnh giới.
Nàng phải cần chẳng qua là lĩnh ngộ cảnh giới.
Điểm này, đối với thân thể Huyền Âm mà nói cũng không khó, khó khăn là sau khi tiến vào Linh Hải Cảnh, ưu thế của nàng liền không còn sót lại chút gì, chỉ có thể dựa vào cố gắng của mình để tu luyện.
- Ngươi đột phá!
Ứng Mộng Phạm nhìn Chu Hằng nói, giọng nói vô cùng phức tạp.
Có hâm mộ, có khâm phục, lại có một điểm nhỏ ai oán.
Lúc nàng mới gặp gỡ Chu Hằng, đối phương mới vừa vặn đặt chân vào Sơn Hà Cảnh, nhưng vẻn vẹn qua mấy tháng mà thôi, hắn đã đi từ từ đạt đến Linh Hải Cảnh, có thể nào không để cho nàng hâm mộ, khâm phục?
Chẳng qua là . . . Nàng mới vừa "tỉnh lại" đã dính lại cùng Chu Hằng, điều này làm cho nàng vô cùng khó có thể tiếp nhận, trinh tiết trân quý mấy thập niên không ngờ đã bị chiếm trong lúc nàng không có chút ý thức nào!
- Còn dùng ánh mắt đó nhìn ta, ta liền đánh cái mông của ngươi!
Chu Hằng ôm lấy người của nàng, nói.
Ứng Mộng Phạm nhất thời xấu hổ, vung đôi bàn tay trắng như phấn lên đánh bộ ngực Chu Hằng.
Nhìn bộ ngực lớn của nàng bởi vì động tác này mà xóc nảy không dứt, ngón trỏ Chu Hằng không khỏi đại động, vươn bàn tay to ra nắm lấy không khách khí chút nào.
- A!
Ứng Mộng Phạm kinh hô, muốn lui về phía sau, nhưng thân đang trong tay địch, chỉ có thể ủy khuất cầu xin tha thứ:
- Xú phôi đản, buông ra!
Thanh âm rất yêu kiều, rất ỏn ẻn.
Chu Hằng cười hắc hắc, nữ nhân này mặc dù tự mình phong bế mười mấy năm tạo thành nhân cách thứ hai, nhưng dù sao cũng là nàng, hoặc nói là bộ dáng của nàng lúc bốn năm tuổi chân chánh.
Hai người cũng không xung đột, vì vậy hiện tại hai nhân cách dung hợp làm một, làm cho nàng vừa có được phong tình quyến rũ mê người, lại có sự hồn nhiên, yêu giận của hài đồng, thật là đẹp tới muốn giết người!
- Đi, cũng nên giới thiệu cho ngươi một lần nữa!
Chu Hằng dắt tay Ứng Mộng Phạm.
- Chờ đã!
Ứng Mộng Phạm không chịu động.
- Sao vậy?
- Ta muốn nói cho ngươi biết một ít chuyện!
Ứng Mộng Phạm lôi kéo Chu Hằng ngồi xuống. Cũng tựa đầu gối trên vai Chu Hằng.
- Về Ứng . . . Ứng Thừa Ân!
Vẻ mặt Chu Hằng nghiêm túc, nói:
- Ngươi nói!
- Người nam nhân kia, là một Ma quỷ!
Gương mặt tuyệt mỹ của Ứng Mộng Phạm nổi lên một tầng trắng bệch, năm ngón tay nắm thật chặc chéo áo của Chu Hằng, đốt ngón tay bởi vì dùng sức quá mức mà trắng bệch.
Chu Hằng nổi lên ý thương tiếc, ôm nàng vào trong ngực, nói:
- Không phải sợ, ta sẽ bảo vệ ngươi!
Ứng Mộng Phạm gật đầu, hai tay vòng quanh hông của hắn, có chút tham lam hấp thu ấm áp trên người của hắn, qua một hồi lâu mới nói:
- Ma quỷ kia từ nhỏ đã có một mặt tàn nhẫn, hắn nuôi rất nhiều đấu thú. Nhưng mỗi một đầu cũng là bị tự tay hắn hành hạ đến chết! Theo tuổi tác của hắn tăng lên, tu vi càng cao, tâm linh của hắn cũng biến thành càng thêm âm u!! Lúc còn rất nhỏ, hắn đã biểu hiện ra thân cận khác thường đối với ta, lại nhiều lần ngăn trở hôn sự gia tộc an bài cho ta. Cho đến mười mấy năm trước, hắn phá vỡ mà vào Linh Hải Cảnh, không cố kỵ nữa, bắt giữ ta, nhốt vào bí thất dưới đất! Lúc trước ta cũng không biết tại sao hắn không có đoạt lấy ta, nhưng bây giờ nghĩ lại, là bởi vì thân thể Huyền Âm của ta, hắn không muốn ta chết! Mười mấy năm này, cơ hồ mỗi ngày hắn đều đánh ta, hành hạ ta, ta thật sự chịu không được. Tâm linh vùi sâu vào giấc ngủ, cho đến khi ngươi đánh thức! Chu Hằng, người nam nhân kia là một Ma quỷ, ngươi không nên phát sinh xung đột cùng hắn, nếu không . . . Ngươi sẽ chết!
Nữ nhân tuyệt mỹ này ngửa đầu nhìn Chu Hằng, hai hàng thanh lệ rơi xuống, làm rung động lòng người.
Xem ra, Ứng Thừa Ân ở trong tâm linh của nàng đã trở thành bóng ma đáng sợ, làm cho nàng ngay cả dũng khí đối mặt cũng không có.
Vốn là sẽ đánh một trận với Ứng Thừa Ân, mà lời nói này của Ứng Mộng Phạm chẳng những không có dập tắt quyết tâm của Chu Hằng, ngược lại để cho ý chí của hắn càng thêm kiên định. Nhất định phải chém giết súc sinh này, để cho Ứng Mộng Phạm khôi phục bình thường!
Nếu không bóng ma trong nội tâm nàng, đời này cũng sẽ không an tâm độ nhật!
Bất quá, Ứng Thừa Ân chính là Linh Hải tam trọng thiên đỉnh phong, một cái chân đã nhảy vào tồn tại Kết Thai Cảnh, Chu Hằng mặc dù có tiềm chất vô địch cùng giai, nhưng đối phương cũng không kém, đồng dạng là yêu nghiệt trong thiên tài, chiến lực đáng sợ, khả năng hắn không địch nổi lớn hơn.
Hơn nữa hắn có cơ hội một mình đấu Ứng Thừa Ân sao? Ứng gia chính là có vị lão tổ Kết Thai Cảnh!
Còn có một Ứng Thừa Ân có tử kiếm, ngay cả lão tổ Kết Thai Cảnh cũng có thể dùng lực, nếu là tế ra, Chu Hằng sợ rằng chỉ có triển khai Tấn Vân Lưu Quang Bộ mà chạy.
Hiện tại, không phải lúc!
Kết Thai Cảnh!
Hai tay Chu Hằng nắm chặt, ý chí kiên định, đợi tới khi phá vỡ mà vào Kết Thai Cảnh, là hắn có thể không sợ hãi thanh tuyệt thế pháp khí Thần Anh Cảnh kia, quyết một trận tử chiến cùng Ứng Thừa Ân!
- Chu Hằng, đáp ứng ta được chứ? Hai mắt Ứng Mộng Phạm đẫm lệ.
Chu Hằng ngừng tạm, nói:
- Ta đáp ứng ngươi, trước khi không có mười phần nắm chặc, tuyệt sẽ không đi tìm Ứng Thừa Ân!
Trong lòng Ứng Mộng Phạm thở dài, Chu Hằng cuối cùng có một ngày vẫn là tử chiến cùng Ứng Thừa Ân, nhưng, đây mới là chỗ đáng quý của người nam nhân này, không phải sao? Nàng tràn đầy nhu tình nhìn Chu Hằng, mặc dù còn không đến mức yêu người nam nhân này, nhưng quan hệ thân mật nhất cũng đã xảy ra, mà nàng cũng không ghét Chu Hằng, tình yêu sẽ không ngừng phát sinh theo thời gian.
- Đi thôi!
Hai người trở lại lều mà bọn họ tạm thời dựng lên, chúng nữ gặp nhau, Ứng Mộng Phạm tự nhiên có chút ngượng ngùng, làm cho nàng càng thêm xinh đẹp, để cho chúng nữ nhìn thấy mắt cũng trợn tròn, hận mình không phải là nam nhân.
- Phu quân, hôm nay liền muốn đi cứu Dao Hương các nàng sao?
Hàn Vũ Liên nói.
Chu Hằng gật đầu, nói:
- Để cho tất cả mọi người vào Cửu Huyền Thí Luyện Tháp, để Vũ Liên mang theo tới Đông Linh Sơn, lấy danh nghĩa bái phỏng Cố lão thái bà để tới gần bà ta, sau đó ta đột nhiên xuất hiện chế trụ bà ta, cứu Dao Hương các nàng ra, rời khỏi Đông Linh Tiên Trì!
- Như vậy sẽ không khiến cho Đông Linh Tiên Trì tức giận chứ?
Tiêu Họa Thủy không khỏi lo lắng hỏi.
Chu Hằng trầm ngâm một chút, nói:
- Vị tiền bối Thần Anh Cảnh họ Lâm kia đã nói, đây là ân oán cá nhân giữa ta cùng Cố lão thái bà, chỉ cần ta đừng giết nàng, liền không có việc gì!
- Cái gì Cố lão thái bà, người ta có thể là Linh Hải Cảnh, cũng chỉ là hai 30 tuổi, chính là lúc phong nhã hào hoa! Không bằng phu quân ngươi thu thập nàng đi!
Cố Lăng Phỉ nhìn từ ngoài đúng là mỹ phụ chín muồi, da tươi ngon mọng nước, vừa trắng vừa mềm, đáng tiếc ở trong mắt Chu Hằng, nàng chẳng khác nào Mẫu Dạ Xoa, thuộc về đối tượng bị đả kích, không có chút thương cảm nào!
- Thu nàng? Đánh nàng một trận còn ít a!
Đêm đen, trừ Hàn Vũ Liên, tất cả mọi người tiến vào Cửu Huyền Thí Luyện Tháp, để nàng mang đi, tiến về đỉnh núi trong Đông Linh Sơn.
Nơi này tất cả đều là nữ nhân, vì vậy Chu Hằng cũng không thể dựa vào Ẩn Tức Phù để len lén lẻn vào, nhưng Hàn Vũ Liên lấy danh nghĩa bái phỏng Cố Lăng Phỉ chính là có thể dễ dàng được lên núi, tin tưởng Cố Lăng Phỉ cũng rất muốn gặp nàng.
Bà nương này vừa nhìn thấy Hàn Vũ Liên, liền không nhịn được mà đầy mặt tàn khốc, quát lên:
- Hai người cháu của ta, có phải là ngươi cùng Chu Hằng tiểu tạp chủng kia giết hay không?
Lông mày Hàn Vũ Liên nhíu lại, nói:
- Vậy ngươi cũng nên biết hai người cháu của ngươi ra sao, phu quân nhà ta đó là thay trời hành đạo, nếu không muội muội ngươi bây giờ còn đang biij hai tên súc sinh kia dâm nhục!
- Là tỷ tỷ của ta!
Cố Lăng Phỉ giải thích một câu, nhưng trong ánh mắt vẫn đằng đằng sát khí.
Sau khi kỳ hạn mười ngày tới, nàng tự nhiên phải kêu huynh đệ Ngũ gia đến lập gia đình, không nghĩ tới không còn người sống, lại thấy được hai cỗ thi thể bên cạnh tỷ tỷ đã sớm "chết đi".
Nàng vừa sợ vừa giận vừa vui, sau khi hỏi thăm hồi lâu, mới từ trong miệng tỷ tỷ gần như ngu ngốc mới biết được hết thảy. Ngoại trừ thống hận huynh đệ Ngũ gia, nàng cũng có hiện lên ý quyết giết Chu Hằng.
Đây là việc xấu trong nhà!
Việc xấu trong nhà không thể truyền ra ngoài!
Chỉ là một tràng động đất đột phát làm cho nàng mất đi hành tung của Chu Hằng, không nghĩ tới tối nay Hàn Vũ Liên bái phỏng! Bởi vì liên quan đến việc xấu trong nhà, nàng đã sớm đuổi các thị nữ đi, chỉ một mình tiếp đãi Hàn Vũ Liên.
- Tiểu tử Chu Hằng kia đâu?
Sắc mặt nàng bất thiện hỏi.
Hàn Vũ Liên khanh khách cười một tiếng, nói:
- Nhung nhớ phu quân nhà ta sao?
- Đúng, vô cùng tưởng niệm!
Cố Lăng Phỉ nói từng chữ từng chữ, đằng đằng sát khí.
- Ngươi lập tức là có thể thấy!
Hàn Vũ Liên cười nói, làm bộ đưa tay ra.
- Định vị thuấn di!
Hưu!
Chu Hằng lập tức xuất hiện từ trong Cửu Huyền Thí Luyện Tháp, hắn cũng không định diệt khẩu Cố Lăng Phỉ, vì vậy mượn cớ để che dấu tồn tại của Cửu Huyền Thí Luyện Tháp.
- Ừm?
Cố Lăng Phỉ cả kinh, vội vàng đưa tay kết ấn. Nàng muốn động đến Đông Linh Sơn, lấy đại lực lượng trấn áp Chu Hằng.
Chu Hằng hừ lạnh, phát động khí thế hình rồng, ông, cuốn về Cố Lăng Phỉ.
Cái gì?
Cố Lăng Phỉ chỉ cảm thấy cả người phát run, ý chí chiến đấu toàn bộ tiêu tán, trong lúc vô tình đã ngã xuống đất, mồ hôi lạnh đầm đìa!
Làm sao có thể?
Khí thế của tiểu tử này làm sao trong lúc bất chợt tăng cường nhiều như vậy!
Cố Lăng Phỉ vội vàng ngưng tụ tâm thần, lần đầu tiên không có chuẩn bị, lần thứ hai nàng tuyệt sẽ không như thế! Nhưng Chu Hằng làm sao cho nàng cơ hội, phát động Vực, đã chế trụ Cố Lăng Phỉ, phong tỏa linh lực, nàng không còn một tia sức phản kháng.
- Tìm người!
Thần thức Chu Hằng đảo qua, đã phát hiện Lâm Phức Hương các nàng trong ngôi nhà này, hắn lướt qua, đánh ra một quyền, bành, cửa phòng cùng cấm chế đồng thời bị đánh vỡ.
- Chu Hằng!
An Ngọc Mị tam nữ lập tức nghênh đón.
- Sư phụ muốn chúng ta gả cho huynh đệ Ngũ gia, chúng ta không đáp ứng, nàng đã nhốt chúng ta lại. Di, ngươi là làm sao tới?
- Không cần lo lắng, sư phụ các ngươi sau này sẽ không bao giờ sẽ quản các ngươi nữa!
Chu Hằng cười nói:
- Đi theo ta đi!
- Ừm!
Tam nữ đáp ứng một tiếng, thần thức Chu Hằng cuốn lên, thu các nàng vào trong Cửu Huyền Thí Luyện Tháp.
Hắn trở lại ngoài sảnh, đánh ngất Cố Lăng Phỉ, mang theo nàng tiến vào bên trong bảo tháp, sau đó để Hàn Vũ Liên mang theo bảo tháp rời khỏi Đông Linh Sơn, một đường đi điềm tĩnh không nao núng, đợi đến khi Đông Linh Tiên Trì phát hiện thì bọn họ không biết đã chạy đến đâu.
- Phu quân, ngươi tính toán xử phạt nàng như thế nào?
Ra khỏi Đông Linh Sơn, chúng nữ đi ra ngoài từ trong Cửu Huyền Thí Luyện Tháp, Hàn Vũ Liên chỉ vào Cố Lăng Phỉ vẫn ngất mê bất tỉnh, hỏi.
An Ngọc Mị tam nữ thì hai mặt nhìn nhau, lộ ra vẻ có chút khó xử, dù như thế nào đi nữa thì Cố Lăng Phỉ cũng là ân sư của các nàng.
Chu Hằng cười hắc hắc, nói:
- Yên tâm, ta tuyệt sẽ không đả thương tánh mạng của nàng!
Chỉ bằng vào cường giả Thần Anh Cảnh họ Lâm mấy ngày hôm trước ở Đông Linh Tiên Trì giải vây, Chu Hằng sẽ hạ thủ lưu tình, hắn chưa bao giờ là người tri ân không báo.
Bất quá tội chết có thể miễn, tội sống khó tha!

Chương 299: Trừng trị

Trương Cẩu Đản, Trương gia thôn, cha mẹ chết sớm, năm nay 56 tuổi, là một lão quang côn, bình thường không làm việc đàng hoàng, lại thường xuyên nhìn lén đại cô nương tiểu tức phụ tắm rửa bú sữa, bởi vậy không ít lần bị đánh.
Trong nhà nghèo chỉ còn lại có một tấm chiếu, dù là quả phụ đều không muốn gả cho hắn, đoán chừng cả đời FA .
Tuy nhiên, hôm nay Trương Cẩu Đản mặt mày hớn hở, nét mặt già nua mừng rỡ nở hoa.
Bởi vì hắn cưới vợ !
Chẳng những có bà nương, hơn nữa bà nương này xinh đẹp vô cùng, không biết gấp bao nhiêu lần so với hoa khôi trong thôn, nhưng bây giờ mỹ kiều nương này lại muốn trở thành bà nương hắn, vừa nghĩ tới khiến cho Trương Cẩu Đản chảy nước miếng ròng.
Chỉ là có một chút rất là kỳ quái, anh vợ của hắn như thế nào cũng không chịu để hắn mở tiệc chiêu đãi người trong thôn, tuy nhiên cũng tốt, dù sao hắn cũng không lấy ra tiền.
Vì cái gì nữ nhân xinh đẹp như vậy nguyện ý gả cho hắn? Trương Cẩu Đản không thèm để ý chút nào, chỉ biết nếu đối phương dám đổi ý, hắn cũng không phải ngồi không, vì đàn bà xinh đẹp như vậy, hắn có thể đánh bạc mạng già!
- Cậu cả! Trương Cẩu Đản nịnh hót nhìn Chu Hằng
- Thời điểm không sai biệt lắm, có thể bái đường ? .
Chu Hằng cười hắc hắc, gật gật đầu: - Có thể! .
Cố Lăng Phỉ thì phải dùng ánh mắt ăn thịt người nhìn chằm chằm Chu Hằng, nàng chẳng những bị đóng linh lực, hành động cũng bị giam cầm hoàn toàn, nếu không làm sao có thể tiện nghi Trương Cẩu Đản?
Tên đáng chết này!
Cố Lăng Phỉ miệng không thể nói, hai mắt phun ra lửa, tên nam nhân này lại muốn bắt buộc nàng gả cho một lão vô lại, đây là vô cùng nhục nhã a!
Chu Hằng làm người nhà gái, nguyệt lão, dù sao phu phụ thiếu hụt, thay hai người chủ trì hoàn thành hôn lễ, cũng đưa hai vợ chồng vào động phòng.
- Chu Hằng, ngươi tên khốn nạn! Cố Lăng Phỉ đột nhiên mắng to.
Mắng ra câu nói này, nàng mới ý thức tới không ngờ có thể nói chuyện, chỉ là cả người vẫn mềm mại không đủ sức. Ngay cả nhúc nhích một ngón tay đều hy vọng xa vời.
Nàng căm tức nhìn Trương Cẩu Đản, quát lên: - Dân đen, cút ngay cho bổn tọa! .
- Đàn bà thối, ẳng cái gì!
Trương Cẩu Đản cũng không phải kẻ hiền, lập tức xáng một bạt tai - Lão tử bây giờ là nam nhân của ngươi! Hắc hắc hắc, nương tử. Thời gian không còn sớm, chúng ta nên lên giường! .
- Làm càn! Cố Lăng Phỉ mặt lạnh quát - Bổn tọa là đông... Mau cút ra ngoài! Nàng vốn định tự lộ thân phận, nhưng ngẫm lại đường đường nhân vật trọng yếu Đông Linh Tiên Trì không ngờ bị lưu manh vô lại bức hôn, đây cũng quá mất mặt!
Nàng tuy rằng bị đóng linh lực, nhưng vẫn còn uy. Vừa quát lên khí thế mười phần, Trương Cẩu Đản sợ tới mức không tự chủ được lui về phía sau vài bước.
- Tiểu mỹ nhân, ngươi vẫn giảm bớt chút lực khí lưu ở trên giường kêu đi!
Nhưng khí thế dù sao chỉ là khí thế, Trương Cẩu Đản rất nhanh khôi phục lại, cười dâm nói, nước miếng chảy ròng, mỹ nhân giống Cố Lăng Phỉ hắn chỉ thấy trong mộng. Thật sự là tiên nữ.
Thấy hắn bức tới từng bước, Cố Lăng Phỉ gấp đến độ nước mắt đều chảy ra, chẳng lẽ nàng đường đường cường giả Linh Hải Cảnh lại phải thất thân cho một vô lại dơ bẩn nhếch nhác sao?
Vô cùng thống hận, vô cùng bi phẫn!
Nàng rốt cục cảm nhận được khó chịu bị bắt buộc lập gia đình, nhưng nàng không có ý tứ tỉnh lại chút nào, bởi vì nàng suy nghĩ vì tam nữ An Ngọc Mị - cho dù hiện tại chứng minh huynh đệ họ Ngũ đều là súc sinh khoác da người!
Nhưng Chu Hằng bất đồng, hắn thuần túy đang trả thù chính mình!
Thật phải thất thân cho nam nhân như heo này sao?
Cố Lăng Phỉ sắp điên rồi, nếu bị loại rác rưởi này tiến vào thân thể, cho dù nàng chém đối phương thành 1000 khối, 1 vạn khối cũng khó mà rửa sạch bị ô nhục!
- Bổn tọa có thể cho ngươi tài phú không thể tưởng tượng Cố Lăng Phỉ dùng lợi dụ. - Mỹ nhân. Ngươi thật coi ta là ngốc , chỉ cần ngươi thành người của ta, hết thảy của ngươi đều là của ta! Trương Cẩu Đản cười càng thêm dâm đê tiện , vừa bắt đầu cởi y phục của mình, ánh mắt nhìn chằm chằm bộ ngực Cố Lăng Phỉ cao vút, nước miếng chảy ròng.
Cố Lăng Phỉ thầm nghĩ chỉ cần ta khôi phục linh lực, sẽ bầm thây ngươi vạn đoạn! Nhưng bây giờ nói uy hiếp căn bản vô dụng. Tên du côn này đã bị sắc dục mê vựng đầu óc, chỉ muốn chuyện đó, nàng sao có thể dựa vào ngôn ngữ để hù dọa đối phương?
Nàng vô cùng bi phẫn, nhưng nhìn thấy Trương Cẩu Đản cởi chỉ còn lại có một cái quần cộc. Cả người vừa đen vừa gầy, thậm chí còn phát ra mùi thúi mãnh liệt, nàng cuối cùng không kìm nổi kêu lên: - Chu Hằng, mau cứu bổn tọa! .
Không một tiếng động.
Trương Cẩu Đản tiếp tục đi cởi một bộ quần áo, cuối cùng cười dâm đãng nói: - Mỹ nhân, ngươi tên là a, kêu a, ta sẽ để ngươi thích phải gọi! .
Nhìn thấy đồ vật hắn xấu xí lắc lư đi, Cố Lăng Phỉ vội vàng nhắm lại ánh mắt, thét to: - Chu Hằng, ta nhận thua, cứu ta! Cứu ta! Nàng hoàn toàn khuất phục.
- Hắc hắc hắc! Trương Cẩu Đản đánh tới - Mỹ nhân, chúng ta lên giường đi! .
Ba, hắn nhào tới trên giường, lại kéo đi trống không, trên giường trống rỗng, nào có cái mỹ nhân gì? Hắn giụi giụi mắt, nhưng bốn phía vẫn như cũ, hắn chạy đến gian ngoài, cũng không có bóng dáng Cậu cả, dường như hết thảy đều là ảo tưởng của hắn, chỉ là một giấc mộng.
Vài dặm bên ngoài, Chu Hằng tiện tay phất một cái, giải cấm chế Cố Lăng Phỉ.
- Ta muốn giết ngươi! Cố Lăng Phỉ huy chưởng đánh Chu Hằng, vừa rồi nàng thiếu chút nữa bị một tiểu nhân vật làm ô nhục, tự nhiên phẫn nộ đến cực hạn, đâu còn quản thực lực đã kém Chu Hằng một đoạn.
Ba!
Chu Hằng tát một cái cái, trong tiếng vang giòn, Cố Lăng Phỉ bị đánh lăn mấy vòng, gò má nửa bên mặt lập tức sưng lên. Nàng còn không lấy lại tinh thần, ba ba ba, lại liên tiếp cái tát quạt lại, đánh cho khuôn mặt nàng sưng lên, trong chật vật lộ ra dữ tợn, còn có một tia khí tức cao quý ung dung.
- Lão yêu bà, ngươi cũng biết sỉ nhục? Hắn cười lạnh - Ngươi không phải bức bách Dao Hương, Ngọc Mị gả cho huynh đệ Ngũ gia , một đôi cẩu vật không bằng cầm thú! .
Cố Lăng Phỉ nghẹn lời, nàng quả thật không nghĩ tới huynh đệ kia lại vô sỉ dâm tà như thế, nhưng nàng sao có thể thừa nhận hết thảy ở trước mặt Chu Hằng, nàng thủy chung cho là mình xuất phát tốt, là vì suy nghĩ cho tam nữ Lâm Phức Hương!
Mà Chu Hằng, chỉ là vì trả thù nàng thôi!
- Nếu không phải xem Dao Hương, vừa rồi ta sẽ không xuất thủ ngăn trở! Chu Hằng cười lạnh - Việc này dừng ở đây, ngươi nếu còn muốn sinh sự, như vậy ngươi xứng đáng trở thành cái tên phu nhân Trương Cẩu Đản, hiểu chưa? .
Cố Lăng Phỉ tức giận nắm hai đấm quá chặt, cả người đều phát run, nhưng làm một cường giả Linh Hải Cảnh, nàng cũng biết thực lực sai biệt ý vị như thế nào, âm thầm nuốt vào hết thảy.
Chuyện này không có khả năng chấm dứt giống như này, nàng nhất định sẽ thỉnh tiền bối Đông Linh Tiên Trì, giết cái tên khốn nạn này! - Cút đi! Chu Hằng phất phất tay.
Cố Lăng Phỉ ôm nỗi hận mà đi, thân hình bắn lên, trong nháy mắt liền biến mất, ở dưới cừu hận mãnh liệt cùng sỉ nhục, nàng không hoài nghi Chu Hằng thế nào mang nàng rời khỏi Đông Linh Sơn .
Chu Hằng không để cho các nàng Lâm Phức Hương đưa tiễn Cố Lăng Phỉ, miễn cho phức tạp.
Trạm kế tiếp là Thượng Thiên Võ Các, trải qua nhiều khúc chiết như vậy, hắn rốt cục phải đặt chân lên địa phương thiên tài cả đế quốc nhân loại tập trung, đi gặp những nhân vật không ai bì nổi một hồi.
Chúng nữ đều đi ra từ Cửu Huyền Thí Luyện Tháp, cho dù Mai Di Hương cũng không tới qua Thiên Long Đế triều, mọi người một đường thưởng thức cảnh đẹp, vừa nói chuyện, xuất phát hướng về đế đô Lâm Hoa Thành.
Thượng Thiên Võ Các tọa lạc tại Lâm Hoa Thành, từ Đông Linh Sơn đi tới mất gần một tháng.
Ở một cái buổi chiều ánh mặt trời chiếu khắp, bọn Chu Hằng rốt cục vào thành phố cổ xưa nhất của nhân loại, to lớn, đồ sộ, xa xa nhìn lại như cùng một cự long đang nằm, bất cứ lúc nào có thể phóng người lên, thẳng vượt cửu trọng thiên!
Đoàn người tìm khách sạn, buổi tối tự nhiên do tên ăn tạp Phong Liên Tình dựa vào cái mũi tìm tửu lâu.
Đại Hôi Hùng cũng ngoan ngoãn ngồi, lúc này có hai cái cường giả Linh Hải Cảnh tọa trấn, nó căn bản không dám quát tháo, Tiểu Kim nằm trên đầu, đầu cọp con này cho dù mỗi ngày ăn Nguyệt Châu lại luôn chưa trưởng thành, cũng không biết là cái giống gì.
Thình thịch!
Chợt mọi người nghe cửa phòng bị phá ra, một nam nhân lảo đảo đi tới, nhưng cũng không phải tiểu nhị đưa đồ ăn tới.
Người nọ uống nhiều, thần tình đỏ rực, nhìn thấy trong phòng nhiều mỹ nữ tuyệt sắc như vậy không khỏi ngẩn ra, lộ ra vẻ kinh diễm mãnh liệt, lập tức liền cười cười: - Ngượng ngùng! Ngượng ngùng! Uống nhiều rồi đầu óc hồ đồ, nhớ lầm phòng!
- Sợ là xảy ra chuyện! Hàn Vũ Liên mỉm cười, đưa ánh mắt nhìn về phía Chu Hằng.
Chu Hằng thở dài, bên cạnh có nhiều cô gái tuyệt sắc như vậy, giống như là ôm cục vàng vào phố xá sầm uất, nếu muốn không làm cho người khác mơ ước đều không được. Trừ phi danh tiếng hắn vang dội, mỗi người đều thức thời, như vậy không có ai đui mù .
Chỉ một lúc sau, tiếng gõ cửa phòng, người bên ngoài cũng không trực tiếp xông tới, mà rất khách khí gõ cửa.
Mọi người hai mặt nhìn nhau, đều truyền lại một cái tín hiệu - phiền toái quả nhiên đến đây!
- Mời vào! Chu Hằng thản nhiên nói, hắn không ngại ngày đầu tiên đi tới thủ đô Thiên Long Đế triều liền vật lộn một trận, dù sao hôm nay không đánh mấy ngày nữa đi Thượng Thiên Võ Các cũng không tránh được phải đại chiến một trận, thậm chí mấy trận.
Chi, cửa phòng đẩy ra, một thanh niên ngang tàng đi tới, một thân cẩm y, khuôn mặt anh tuấn, cả người lộ ra một cỗ ngạo khí.
- Là ngươi! .
Chu Hằng cùng thanh niên cẩm y thấy rõ diện mạo đối phương, đều phát ra một tiếng kinh dị.
Thanh niên này không là người khác, đúng là Mao Vũ Hằng từng chiến một trận với Chu Hằng ở Tử Vong Sâm Lâm!
- Hắc! Hắc! Mao Vũ Hằng lập tức phát ra nhiều tiếng cười lạnh, lấy ngón tay điểm Chu Hằng - Không nghĩ tới ngươi vẫn dám chạy đến đế triều, thật to gan! .
Hắn vừa mới nghe người thủ hạ nói trong bao sương cách vách có mấy nữ nhân tuyệt mỹ vô song, mà hôm nay hắn lại gặp được đại hỷ sự, cố ý triệu tập một ít bạn xấu lại đây ăn mừng, đều uống hứng khởi, động dưới liền chạy tới.
Không nghĩ tới gặp Chu Hằng!
- Mao gia ở thành Quảng Nguyên, đế đô tựa hồ cũng không phải địa bàn của ngươi, vì cái gì ta không dám tới? Chu Hằng mỉm cười hỏi.
Nếu Mao gia cùng Thượng Thiên Võ Các ở một chỗ, như vậy Chu Hằng sẽ không chạy tới vũng nước đục này, hắn bây giờ còn không đủ tư cách chống cự lại thế lực có được Thần Anh Cảnh.
- - - - - - - - - - oOo- - - - - - - - - -

Chương 300: Cửu Đầu Xà!!

- Hừ, Chu Hằng, sĩ biệt ba ngày, nhìn với cặp mắt khác xưa! Mao Vũ Hằng ngạo nghễ nhìn Chu Hằng, trên mặt lộ ra một tia cười lạnh, tiếp tục nói - Lại nói tiếp, vẫn là lấy phúc của ngươi, Thuấn di phù bản thiếu sử dụng sau, vừa vặn phát hiện một gốc cây linh dược! .
Nụ cười của hắn càng ngày càng mãnh liệt: - Đó là một gốc cây Tinh Nguyên Thảo, làm không gian đan điền bản thiếu lớn ra gấp ba! .
- Cũng chính là nhờ phúc của ngươi, lần này bản thiếu so đấu trong Thượng Thiên Võ Các Sơn Hà Cảnh, thu được xếp hạng thứ bốn! .
Mao Vũ Hằng tuy rằng nói nhờ phúc của ngươi tại bên miệng, nhưng hiển nhiên hắn không có vẻ cảm kích chút nào, trong ánh mắt tràn đầy cừu hận. Hắn là thiên kiêu trong thế hệ trẻ Mao gia, lại bị Chu Hằng đánh cho chạy trối chết, ở trong mắt hắn tự nhiên là vô cùng nhục nhã .
Chu Hằng mỉm cười: - Vậy chúc mừng ngươi! .
- Chu Hằng, ít nói mát! Mao Vũ Hằng nhìn thấy Chu Hằng, lửa giận trong lòng lập tức bùng lên không nhịn được, hắn hung tợn nhìn Chu Hằng, lại cũng không ra tay.
Chu Hằng có Ẩn Tức Phù, nhưng Hàn Vũ Liên không có, khí tức của nàng tuy rằng tối nghĩa, nhưng dưới tình huống chỉ kém một đại cảnh giới, Mao Vũ Hằng suy đoán ra tu vi của nàng lại không khó.
Mao Vũ Hằng rất cuồng, nhưng cuồng nữa cũng sẽ không phạm cường giả Linh Hải Cảnh, dù sao không phải người mọi người có Tấn Vân Lưu Quang Bộ, Cửu Huyền Thí Luyện Tháp có thể ẩn thân.
Chu Hằng tươi cười, hắn đã phá vỡ mà vào Linh Hải Cảnh, dù là Ứng Thừa Ân đều có thể chiến một trận, há có thể coi võ giả Sơn Hà Cảnh trở thành đối thủ, song phương hoàn toàn không ở một tầng thứ.
Hắn dù sao trẻ tuổi, lập tức nổi lên tâm trêu chọc: - Ta cam đoan nàng sẽ không xuất thủ, ngươi đánh bại ta, có thể nghênh ngang đi ra ngoài! Hắn chỉ Hàn Vũ Liên, biết đối phương cố kỵ chỉ có nàng.
Hàn Vũ Liên mỉm cười, ôn nhu gật gật đầu, một bộ dáng vô cùng thuận theo.
Mao Vũ Hằng xem vô cùng ghen tị. Hận không thể một đao chém Chu Hằng thành 17, 18 đoạn, sau đó chính mình lại biến thành.
Ở nơi này với thực lực xưng tôn, Linh Hải Cảnh là cường giả mười phần mười!
Cả nhân loại đế quốc, Kết Thai Cảnh, cường giả tuyệt thế Thần Anh Cảnh cộng hết lại cũng chỉ gần hai trăm, tiến vào Linh Hải Cảnh, tuyệt đối đứng ở đỉnh phong thế giới, có thể nhìn chúng sinh.
Mà thế giới của võ giả dương mạnh âm suy, càng cảnh giới cao. Nữ tính võ giả lại càng ít, càng nói gì bản thân là cấp bậc quốc sắc thiên hương!
Một mỹ nữ tuyệt thế cấp bậc Linh Hải Cảnh, giống như là một kiện trân bảo tuyệt thế, không biết sẽ làm bao nhiêu nam nhân rục rịch. Từ điểm đó mà nói, Tiêu Cửu Hùng không phải mỹ nữ Linh Hải Cảnh không thu vẫn tương đối có thưởng thức .
Chu Hằng bất quá là Sơn Hà Cảnh, lại có một cường giả mỹ nữ Linh Hải Cảnh cam tâm nghe lệnh. Điều này có thể khiến Mao Vũ Hằng không ghen tị sao?
Làm thịt hắn!
Sát ý trong lòng Mao Vũ Hằng bừng bừng, dưới mãnh liệt ghen ghét, hắn không kịp chờ đợi muốn xem thi thể Chu Hằng ở hai nơi.
Ánh mắt Chu Hằng phát lạnh, hắn vốn chỉ muốn làm ầm ĩ một trận, nhưng đối phương nếu là động sát cơ, hắn cũng không ngại với thủ đoạn giống nhau còn chư trở về.
Mao gia tức giận?
Vô nghĩa, hắn phá hủy âm mưu Mao gia. Cũng đã giết thật nhiều người Mao gia, đã sớm kết đại thù, cũng không ngại thêm 1 cái!
Về phần Thượng Thiên Võ Các thì càng thêm không cần lo lắng!
Vị Dương Thiên Thánh giả mang tâm trọng chấn võ đạo nếu có thể tu luyện tới Thần Anh Cảnh, tự nhiên không phải cổ hủ người, hắn cũng không cấm ân oán cá nhân, chỉ cần đừng phát sinh sinh tử ở trong Thượng Thiên Võ Các hắn tuyệt đối không nhúng tay.
Bởi vậy, hắn làm thịt Mao Vũ Hằng cũng không có việc gì!
Kế tiếp, hắn tiến vào Thượng Thiên Võ Các đi bái kiến vị võ đạo tông sư kia một chút. Nghe đối phương dạy bảo. Thượng Thiên Võ Các tương đương với Đông Linh Tiên Trì, lá gan Mao gia lớn hơn nữa cũng không dám tiến vào Thượng Thiên Võ Các đùa giỡn, nếu vậy coi như là khiêu chiến Dương Thiên Thánh giả!
Đừng nói bản thân Dương Thiên Thánh giả chính là cường giả Thần Anh Cảnh, Thượng Thiên Võ Các là địa phương nào? Nơi võ giả thiên hạ hướng tới, bất kính Thượng Thiên Võ Các, chính là khiêu khích thiên hạ võ giả!
Mao gia cho dù có được Thần Anh Cảnh cũng không dám to gan lớn mật như thế!
- Chu Hằng. Đi ra chiến một trận! Mao Vũ Hằng bắn thân hình lên, thình thịch, hắn phá ra một cái lổ thủng, vượt đến trên đường cái bên ngoài.
Thanh âm truyền ra tự nhiên kinh động rất nhiều người, đám bạn xấu của Mao Vũ Hằng cũng xuất hiện, ở một bên vây xem.
Chu Hằng cũng đạp bước ra, nhẹ nhàng hạ xuống trên mặt đất.
- Chiến đi! Mao Vũ Hằng hét lớn một tiếng.
- Chậm! Chu Hằng đột nhiên vươn một bàn tay.Mao Vũ Hằng im bặt dừng lại, trên mặt lộ ra một chút phẫn nộ, quát: - Làm cái gì? .
Nếu không phải đối phương có cường giả Linh Hải Cảnh tọa trấn, hắn nào có cố kỵ, trực tiếp xông lên đánh, nhưng dù sao không phải thành Quảng Nguyên, danh tiếng thiếu gia Mao gia cũng không dùng được.
- Trả tiền trước! Chu Hằng nghiêm trang nói.
- Cái gì! Mao Vũ Hằng bất khả tư nghị nhìn Chu Hằng, đây là cái chuyện ma quỷ gì?
Chu Hằng thở dài:
- Ta sợ ngươi vèo cái đã chết, không kịp thanh toán tiền! Đường đường thiếu gia Mao gia cũng không thể sau khi chết còn đeo một cái ác danh nợ không trả đi? .
- Chu - - Hằng - - Mao Vũ Hằng phát ra một tiếng rít gào, phẫn nộ tới cực điểm, không thể kiềm được, ầm ầm lao tới Chu Hằng, Giao Long Tam Tập Sát! .
Hưu, hưu, hưu, Tam Đầu Giao xà lập tức nổi lên từ phía sau hắn, mấy tháng không thấy, hắn quả nhiên có tiến bộ dài, có thể vận chuyển một cái bí thuật không hề có gánh nặng!
Chu Hằng lộ ra một chút tươi cười mang theo phiền muộn: - Mao Vũ Hằng, sĩ biệt ba ngày, nhìn với cặp mắt khác xưa cũng không chỉ một mình ngươi! .
Ông!
Một đạo đạo khí thế hùng bá lập tức phát ra, hóa thành một thiên long màu tím, cả người thiêu đốt ngọn lửa hừng hực, há mồm cắn hướng về Tam Đầu Giao xà.
Giao xà mọc sừng có thể thốn điệu phàm thai, bay vút lên chín tầng trời thành long, huyết mạch cường đại, cao quý!
Nhưng so sánh cùng Thiên long chân chính?
Phốc, phốc, phốc!
Tam Đầu Giao xà trong nháy mắt bị Thiên long cắn nuốt, ở dưới ngọn lửa màu tím đốt thành tro tàn, 3 Giao xà không đầu giãy giụa, dường như đang chịu đựng thống khổ to lớn.
- A Mao Vũ Hằng ôm đầu kêu đau, lui về phía sau liên tiếp, Tam Đầu Giao xà là ý chí của hắn biến thành, cùng một nhịp thở với thần thức của hắn, đầu rắn bị đốt, tương đương với ý thức của hắn cũng bị đốt cháy, đau đến đầu hắn đều muốn bạo liệt.
- Vũ thiếu Bạn xấu của Mao Vũ Hằng nhao nhao hô to lên, bọn họ đều ngưỡng mộ thanh danh Mao gia, còn trông cậy vào Mao Vũ Hằng rời Thượng Thiên Võ Các dẫn bọn hắn cùng nhau về Mao gia, thăng quan tiến chức như diều gặp gió. Nếu Mao Vũ Hằng xảy ra chuyện, vậy hết thảy bọn họ làm phía trước đều trôi đi toàn bộ.
Mao Vũ Hằng miễn cưỡng đứng vững bước chân, hai mắt tràn tơ máu, Tam Đầu Giao xà lại sinh ra đầu, đây là chỗ tốt của huyết mạch lực, linh lực không dứt, huyết mạch không ngừng, sinh sôi không thôi.
Hắn nhìn Thiên long bay lên không trên đỉnh đầu Chu Hằng, trong lòng đột nhiên dâng lên một cái truyền thuyết lưu truyền vô số năm trong gia tộc, lâu dài đến bây giờ tộc nhân trẻ tuổi đều không coi ra gì. - Chu, chu... Tử Diễm Thiên Long! .
Chu Hằng nhướng mày, tên này sợ choáng váng sao, đột nhiên nói loại vô nghĩa, nhưng đối với người Mao gia hắn thật sự không muốn nhiều lời vô nghĩa: - Mao Vũ Hằng, ngươi có thể lên đường! .
- Hừ, dù ngươi có được huyết mạch tử diễm thiên long thì thế nào, đã qua mấy vạn năm, thiên hạ sớm không phải Chu gia các ngươi! Mao Vũ Hằng quát lên, tay vỗ ngực, máu tươi cuồng tràn đầy trong thất khiếu, Tam Đầu Giao xà cũng biến thành đồng dạng đỏ như máu, càng ngày càng trở nên dữ tợn.
- Với máu ta tế tổ, thỉnh tổ tiên buông xuống! Hắn nhìn chằm chằm Chu Hằng.
Chu Hằng ẩn ẩn cảm giác được trong không khí hình như có dao động khác thường, dường như có lực lượng thần kỳ nào đó đi vào trong cơ thể Mao Vũ Hằng, điều này làm cho hắn rất tò mò, ngược lại không vội động thủ.
- Ra!
Mao Vũ Hằng quát một tiếng, phốc, phía sau hắn xuất hiện Giao xà thứ tư.
- Ra! - Ra! - Ra! .
Hắn không ngừng hét lớn, một cái tiếp một cái Giao xà lục tục hiện lên, trong nháy mắt đạt tới tám.
- Ra! .
Mao Vũ Hằng hô từ ra thứ 6, nhưng cũng không có đầu Giao xà thứ 9 hiện ra. Hắn đột nhiên hóa chưởng thành đao, hung hăng đâm xuống phía dưới lồng ngực của mình, phốc, máu tươi cuồng phong, hắn kêu thảm một tiếng, nhưng đầu Giao xà thứ 9 rốt cục xuất hiện.
Oanh!
Khí tức Mao Vũ Hằng tăng dài, trong nháy mắt đột phá hạn chế Sơn Hà Cảnh, đạt tới Linh Hải Cảnh!
Cửu Đầu Xà vừa ra, khí thế cuồng quyển, như sóng biển điên cuồng gào thét, mọi người đều không tự chủ được lui, nhưng hai má trắng bệch, cả người không ngừng được phát run.
Chư nữ Tiêu Họa Thủy may mà có Hàn Vũ Liên mở ra linh lực hình thành kết giới phòng ngự, so với Linh Hải Cảnh chân chính, dù sao Mao Vũ Hằng còn kém chút.
Chu Hằng không khỏi thở dài trong lòng, đại gia tộc quả nhiên có bí thuật như vậy, lại có thể khiến võ giả Sơn Hà Cảnh tạm thời có được lực lượng Linh Hải Cảnh! Tuy nhiên, yêu cầu sử dụng cũng thập phần hà khắc đi, nếu không thời điểm ban đầu ở Tử Vong Sâm Lâm hắn sẽ dùng đến.
Linh lực!
Linh lực không đủ hùng hậu, tuyệt đối không thể chống đỡ tiêu hao như vậy, hiện tại không gian đan điền Mao Vũ Hằng lớn gấp ba, rốt cục có thể thi triển bí thuật này.
- Chu Hằng, chết dưới chiêu này, ngươi có thể mỉm cười ở cửu tuyền! .
Mao Vũ Hằng gầm thét vọt tới Chu Hằng, Cửu Đầu Xà nhe răng nanh thật dài tản ra hàn khí dữ tợn vô cùng.
Mọi người đều đưa mắt nhìn, 1 chiêu đáng sợ như vậy tế xuất, Chu Hằng lấy cái gì để chống đỡ?
Từ Sơn Hà đến Linh Hải, đó là đột phá về chất!
Chu Hằng mỉm cười, trước hắn đã trả lại câu Sĩ biệt ba ngày, khi nhìn với cặp mắt khác xưa cho Mao Vũ Hằng, đáng tiếc, đối phương cũng không nghe được dụng ý thực sự trong những lời này.
Đúng vậy, ai có thể nghĩ tới hắn đã đột phá Linh Hải Cảnh?
Ánh mắt của hắn sáng rực, thiên long màu tím đỉnh đầu rít gào lao tới Mao Vũ Hằng.
Vực!
Niệm động công!
Oanh, ngọn lửa màu tím bốc ra, tạo thành một cột lửa xông lên tận trời, Thiên long uống lượn, rồng ngâm chín tầng trời!
Mọi người đều quỳ!
- - - - - - - - - - oOo- - - - - - - - - -

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau