KIẾM ĐỘNG CỬU THIÊN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Kiếm động cửu thiên - Chương 291 - Chương 295

Chương 291: Đông Linh Sơn trấn áp

Nếu ngay từ đầu Cố Lăng Phỉ đã như gặp đại địch, vừa bắt đầu liền mở ra lá chắn linh lực, như vậy đương nhiên sẽ không bị Chu Hằng áp chế, bị tử hỏa cháy hết cả quần áo đầu tóc.
Mất bò mới lo làm chuồng dù chưa trễ, nhưng cuối cùng vẫn có tổn thất.
Cố Lăng Phỉ hoàn toàn mất đi vẻ thản nhiên, khuôn mặt xinh đẹp biến thành hung dữ như ác ma. Nhưng chuyện đầu tiên nàng làm không phải là công kích Chu Hằng, mà là mở pháp khí không gian lấy một chiếc áo choàng khoác lên, che đi thân thể tiết lộ cảnh xuân.
Chu Hằng cười hắc hắc, nói: - Không nhìn ra bà già đây cũng bảo dưỡng không tệ, cả đống tuổi rồi da thịt vẫn còn mịn màng, chắc định tìm nam nhân gả mình ra? Đúng là già còn không biết xấu hổ!
- Tiểu bối, bổn tọa muốn thiến ngươi! Cố Lăng Phỉ quyết đoán tức điên, đừng nhìn nàng đã hơn 400 tuổi, nhưng dựa theo tuổi thọ tương ứng mà tính, hoàn toàn có thể ngang với đại cô nương hơn 20 tuổi.
Nhưng mà đại cô nương như thế lại bị người ta thiêu cháy lộ mông lộ nửa ngực ở trước mắt mọi người, đây là chuyện nhục nhã cỡ nào!
Giận đến điên lên, nàng lỡ miệng nói ra uy hiếp mà bình thường tuyệt đối sẽ không nói ra được.
Thật là dễ khiến người ta nghĩ bậy mà!
Chu Hằng cười hả hả, thân hình chớp động, phát động phát động Tấn Vân Lưu Quang Bộ, né tránh tự nhiên dưới công kích bão táp của Cố Lăng Phỉ.
Không có Vực, dù là Linh Hải Cảnh thì sao chứ, căn bản không theo kịp tốc độ của hắn.
Sắc mặt Cố Lăng Phỉ ngày càng đen lại, nàng có thế nào cũng không đoán được, Chu Hằng lại yêu nghiệt như thế!
Lần đầu khi gặp Chu Hằng, tiểu tử này chẳng qua là tiểu bối Sơ Phân Cảnh, không có tư cách để nàng liếc một cái, không có gì, bằng trí nhớ đã gặp là không quên của Linh Hải Cảnh, hôm trước nàng làm sao mới gặp mặt liền nhận ra được Chu Hằng?
Hôm trước nàng chỉ là kinh ngạc một chút, có người lại đột phá trước tông môn người ta, hơn nữa nàng còn từng gặp người này một lần.
Tốc độ tu luyện của Chu Hằng rất nhanh, nàng thừa nhận. Nhưng tốc độ tăng lên tu vi nhanh cùng chiến lực là hai chuyện khác nhau, nói không chừng dùng một viên Tiên đan, kẻ ngu cũng có thể lập tức bước vào Linh Hải Cảnh thì sao!
Nhưng mà Linh Hải Cảnh như thế thì có chiến lực gì mà nói?
Tốc độ tu luyện tăng lên càng nhanh, đương nhiên căn bản không vững, đây là chuyện quá rõ ràng.
Ở trong mắt Cố Lăng Phỉ, cảnh giới Chu Hằng cao thì cao, nhưng chiến lực thì tuyệt đối không mạnh cỡ nào. Cho dù là cháu ngoại của nàng bị Chu Hằng đánh đau một trận - Ai có thể ngờ tiểu võ giả Sơn Hà Cảnh lại có thực lực cùng dũng khí đi nhổ râu cọp?
Chu Hằng chẳng những đã làm, lại còn làm đến cùng!
Cố Lăng Phỉ như nổi điên vận chuyển linh lực, không ngừng đánh ra một chưởng lại một chưởng, cuồng bạo như sóng biển, một sóng nối tiếp một sóng.
- Lão yêu bà, không nhìn ra ngươi còn có chút thực lực, đáng tiếc còn quá yếu!
- Tốc độ nhanh hơn chút làcó thể theo sau đuôi ta!
- Lão yêu bà, ngươi cứ đi theo tiểu ta làm gì? Ngươi già quá, ta không có hứng thú!
Chu Hằng mắng người một cái là còn thiếu đạo đức hơn cả đám trác táng, dù sao cũng là đối đầu với con lừa đen người gặp người hận mới luyện thành, đôi khi thậm chí còn làm con lừa đê tiện kia hận đến ngứa răng. Loại nhân vật như Cố Lăng Phỉ luôn cao cao tại thượng trước giờ làm sao từng được đãi ngộ như thế, tự nhiên sắc mặt ngày càng đen, hoàn toàn nổi giận bốc khói.
- Tiểu bối đáng hận, bổn tọa sẽ làm ngươi hối hận vạn phần!" Cố Lăng Phỉ quát lớn, hai tay không ngừng kết pháp ấn, vô cùng phức tạp, cả người cũng trở nên trang nghiêm vô cùng, trong thiên địa dường như có lực lượng gì đang hưởng ứng theo.
Đây không phải là ảo giác!
Từng đạo lực lượng không thấy được bằng mắt thường phát ra từ năm đỉnh núi Đông Linh tụ tập tới, quấn quanh người Cố Lăng Phỉ, không ngừng tăng lên lực lượng bản thân nàng. Linh Hải tam trọng thiên đỉnh phong, thậm chí càng mạnh thêm!
Vô hạn tiếp cận Kết Thai Cảnh!
- Trấn! Cố Lăng Phỉ một chưởng đánh ra, chẳng những có lực lượng vô cùng lưu chuyển, còn có năm đỉnh núi hưởng ứng, phát ra những đạo lực lượng mạnh mẽ đỉnh điểm.
Chu Hằng bất đắc dĩ phát hiện, hắn như rơi vào trong đầm lầy, từng bước khó đi!
- Đây là nội tình của Đông Linh Tiên Trì ta! Cố Lăng Phỉ ngạo nghễ nói. - Giao chiến với đệ tử tông ta ở gần Đông Linh Sơn, chính là tự tìm đường chết!
Nàng đánh ra một chưởng, bắn về phía Chu Hằng.
Phát động Tấn Vân Lưu Quang Bộ, nhưng Chu Hằng bi kịch phát hiện tốc độ của mình căn bản không tăng lên nổi, linh khí xung quanh như đang đè lên hắn, làm hắn muốn nhúc nhích ngón tay cũng không được.
Bùm!
Tiếng nổ vang nặng nề, Chu Hằng bị đánh bay ra ngoài.
- Đông Linh tiên sơn chính là tổ sư khai phái ta biến thành, ý chí của ngài bất hủ, vĩnh viễn phù hộ tông ta! Cố Lăng Phỉ sắc mặt lạnh lẽo, lại đánh ra một chưởng. - Tiểu tử thối, ngươi chạy nữa đi? Chạy con muội ngươi!
Trong lòng Chu Hằng mắng to, lão yêu bà này thật đúng là không biết xấu hổ, rõ ràng là tu vi Linh Hải Cảnh, đánh với Sơn Hà Cảnh như hắn lại còn phải vận dụng lực lượng tổ sư khai phái, đúng là vô sỉ xấu xa mà!
- Làm cháu trai ta bị thương, làm nhục bổn tọa, hừ! Cố Lăng Phỉ nổi giận đỉnh điểm, lại đánh ra một chưởng. - Bổn tọa cũng cắt tứ chi ngươi, cho ngươi một bài học!
Ầm!
Lực lượng mạnh mẽ đánh xuống, tay trái của Chu Hằng nổ tung, máu thịt bay tán loạn, xương cốt màu vàng hiện ra, không hỏng không hủy.
- Hả? Cố Lăng Phỉ trừng mắt phượng, toát ra xấu hổ. Nàng lớn tiếng nói muốn cắt tứ chi Chu Hằng, nhưng một chưởng đánh xuống lại không cắt đứt được cánh tay Chu Hằng, nó như là đánh một cái tát thật mạnh lên mặt nàng.
Chu Hằng bị thương thân thể, còn nàng là bị thương thể diện!
Cường giả Linh Hải Cảnh, luôn là một lời đã định, nói là làm được, nhưng bây giờ không giữ đúng lời ở trước mắt bao người, cái tát này đánh đau cỡ nào chứ!
- Tiểu bối đáng giận! Cố Lăng Phỉ lật hai tay, không ngừng đánh xuống, đánh xuống, đánh xuống, đánh mười mấy chưởng, cuối cùng trên xương cốt màu vàng cũng hiện ra những vết rạn.
Độ cứng xương cốt của Chu Hằng dù vượt qua pháp khí Sơn Hà Cảnh, nhưng Cố Lăng Phỉ cũng là là Linh Hải Cảnh, thậm chí được Đông Linh Sơn tăng cường, lực lượng vô hạn đến gần Kết Thai Cảnh, sức mạnh to lớn như vậy đủ để phá hủy pháp khí Sơn Hà Cảnh rồi.
Lão yêu bà, ngươi đừng rơi vào trong tay tiểu gia, bằng không sẽ đáp trả trăm lần!
Trong lòng hắn mắng to, những người khác thì trừng lớn cả mắt!
Má nó chứ đúng thật là Sơn Hà Cảnh hay sao?
Trong lòng Cố Lăng Phỉ cũng khiếp sợ, không thể không thừa nhận Chu Hằng đúng là yêu nghiệt, tuyệt đối là tiền đồ sáng lạn, vượt xa hai đứa cháu trai của nàng, càng xứng đôi với ba nàng Lâm Phức Hương.
Nhưng ý nghĩ này chỉ lóe lên liền bỏ qua, người luôn có lúc ích kỷ, nàng cảm thấy hai cháu trai của mình càng thêm xứng đôi với ba nàng Lâm Phức Hương.
Nhất định phải làm tiểu tử này biết khó mà lui!
Mặc dù Cố Lăng Phỉ không nói lý lẽ trên mặt hôn sự của ba nàng, nhưng còn không xấu đến mức muốn giết người diệt khẩu Chu Hằng. Nàng hừ một tiếng, hai tay vung lên, không ngừng đánh ra đòn mạnh, cuối cùng tay trái của Chu Hằng gãy rời.
Yêu bà đáng chết!
Trong mắt Chu Hằng chớp động không cam lòng, bất khuất, lửa giận bùng cháy trong lòng. Hắn vẫn không từ bỏ ý muốn phản kích, tử hỏa không ngừng bùng cháy xung quanh Cố Lăng Phỉ, nhưng lúc này đối phương đã có chuẩn bị, lúc nào cũng dùng linh lực bảo vệ xung quanh người. Tuy rằng tử hỏa không ngừng thiêu đốt, nhưng tiêu hao một tầng lập tức liền sinh ra cái mới, kéo dài không dứt, sinh sôi không ngừng.
Tuyệt đối không thể nhận thua như vậy!
Chu Hằng có thể trốn vào trong Cửu Huyền Thí Luyện Tháp, nhưng điều này có nghĩa hắn bỏ cuộc. Không đến lúc sống chết trước mắt, hắn tuyệt không muốn vận dụng món bảo vật này, điều đó sẽ khiến hắn mất đi ý thức nguy cơ. Cuối cùng có một ngày khi Cửu Huyền Thí Luyện Tháp cũng không thể bảo hộ được hắn, hắn nhất định phải chết! Đông Linh Sơn chết tiệt này, sao mà không sụp chứ!
Chu Hằng thiêu đốt ý chí, khí tức trên người hóa thành hình thái ngọn lửa màu tím, kéo lên cao ba trượng, không ngừng diễn hóa ra đủ loại hình thái.
- Lực ý chí thật là mạnh mẽ!
- Rốt cuộc tiểu tử này là ai, từ đâu chạy ra!
- Trời ạ, hắn thật là Sơn Hà Cảnh hay sao?
- Đáng tiếc, hắn đắc tội Đông Linh Tiên Trì, bằng không có thể kết giao!
- Phì, không tè một bãi tự soi mình, ngươi muốn kết giao, người ta có chịu kết giao với ngươi?
- Đồ khốn, tới đây đánh một trận!
Người ở ngoài trấn nhỏ đều bàn tán xôn xao, bọn họ đã sớm biết Cố Lăng Phỉ mạnh mẽ, hơn nữa đệ tử Đông Linh Tiên Trì có được Đông Linh Sơn tăng cường chiến lực là chuyện phần lớn người đều biết, bởi vậy tiêu điểm mấu chốt nằm trên người Chu Hằng.
- Tiểu tử, bổn tọa sẽ không giết ngươi, nhưng tội chết có thể miễn, tội sống khó tha!
Cố Lăng Phỉ xuống tay với cánh tay phải của Chu Hằng, nàng muốn hoàn toàn phế tiểu tử này.
- Dừng tay! Hàn Vũ Liên vội bay tới, đánh về phía Cố Lăng Phỉ.
Nàng cùng chúng nữ từ sáng sớm đi du sơn ngoạn thủy, thẳng đến khi cảm ứng được động tĩnh lớn ở bên này mới trở lại. Khi nhìn thấy Chu Hằng bị ức hiếp, nàng tự nhiên không nhịn được nhảy ra, về phần chúng nữ thì tu vi quá yếu, chỉ có thể ở một bên hô to.
- Hừ, lăn sang bên kia! Cố Lăng Phỉ không vừa mắt Chu Hằng, tự nhiên liên đới hận cả người ở bên cạnh hắn.
Bùm!
Hai nàng giao nhau một đòn, dù Hàn Vũ Liên là thân thể Huyền Âm, có thể coi là nửa yêu nghiệt, không gian đan điền lớn vượt xa Linh Hải nhất trọng thiên bình thường, nhưng lực lượng của Cố Lăng Phỉ hiện giờ vô hạn gần đến Kết Thai Cảnh, nào phải nàng có thể chống đỡ?
Nàng phun mạnh một ngụm máu tươi, thân hình vẽ một đường cong, lướt bay rơi xuống.
- Khốn kiếp! Chu Hằng giận dữ gầm lên, hắn quan tâm nhất là người thân, dưới cơn giận sôi trào, hắn mạnh mẽ giãy khỏi đàn áp của Đông Linh Sơn, đứng thẳng giữa trời đất như mũi lao nhọn.
Nhưng đây cũng là cực hạn của hắn, toàn bộ Đông Linh Sơn vẫn tạo thành lực đè xuống cực lớn, hắn không thể nhúc nhích tiếp được nữa.
Ầm! Ầm! Ầm!
Khí tức trên người hắn dung hợp thành một hình cầu, như muốn phá kén hóa thành thứ gì.
- Tiểu tử, nằm xuống cho ta! Cố Lăng Phỉ đánh một chưởng lên người Chu Hằng.
Ầm!
Thân hình Chu Hằng lùi lại, áo ngực vỡ tan, thân trên lộ trần có dấu bàn tay rõ ràng, khóe miệng cũng chảy máu. Nhưng ánh mắt lại sáng như, như mặt trời trên cao, làm người ta không thể nhìn thẳng được.
- Chu Hằng! Chúng nữ Tiêu Họa Thủy đều hô to lên, nhưng Cố Lăng Phỉ dùng linh lực mạnh mẽ phong tỏa xung quanh, trừ khi cùng là Linh Hải Cảnh, những người khác căn bản không xông vào được.
- Lão yêu bà, ngươi chỉ có chút sức như thế? Chu Hằng xì một cái, trong mắt tràn đầy khinh miệt.
Đạt đến Linh Hải Cảnh thì có ai để hiện cảm tình ra ngoài mặt? Nhưng hôm nay Cố Lăng Phỉ lại bị Chu Hằng chọc giận nhiều lần đến sôi trào, nàng giận dữ quát lên, đánh thẳng về phía Chu Hằng.
Ầm!
Chu Hằng văng ra trăm trượng, hự một cái phun ra cả ngụm máu lớn, trên ngực lõm xuống rõ ràng. Hắn giận dữ nhìn Cố Lăng Phỉ, ầm một cái, ánh mắt thật sự bùng cháy lên.
Ngao!
Tiếng rồng ngâm không ra âm vang lên, chiếc kén khí tức trên người Chu Hằng đột nhiên nổ tung, bùng lên một con thiên long màu tím!
----------oOo----------

Chương 292: Khí thế hình rồng

Khí thế, là thể hiện tinh khí thần của võ giả.
Đối với võ giả bình thường mà nói, khí thế không có ý nghĩa quá lớn, nhưng đối với võ giả bậc cao, dưới khí thế uy hiếp, nó là vũ khí có thể không chiến mà thắng, làm người ta hoàn toàn mất đi ý chí chiến đấu.
Khí thế hóa hình, đây là chuyện chỉ có võ giả bậc cao mới làm được, ý chí mạnh mẽ vặn vẹo không gian, mới có thể hóa thành hình thái cụ thể.
Hình thái như thế nào, cái này không theo võ giả khống chế, chính là thể hiện bản chất tinh khí thần, hay sát phạt giết chóc thì hóa kiếm, hóa đao, hóa rìu, tính tình tàn bạo thì hóa hổ, sư tử, sói, người có khí thế trầm ổn thì hóa núi, hóa biển.
Khí thế của Chu Hằng lại đi hóa thành hình rồng!
Thiên long màu tím, do lửa hợp thành!
Lẽ ra khí thế chỉ là thể hiện tinh khí thần, vì sao lại khiến người ta có cảm giác bỏng rát?
Người ngoài trận đều cảm nhận rõ ràng, cảm giác nóng rát dữ dội làm bọn họ lùi bước ra sau, tựa như có một cười nói rồng lửa đang tàn phá trong trấn.
- Vực! Mí mắt Cố Lăng Phỉ nhướng lên, nàng biết Chu Hằng nắm giữ Vực, mà Vực chính là thể hiện ý chí, cho nên con rồng lửa tím này vừa như hư như thật, chỉ là một ý niệm của Chu Hằng.
Nhưng chưa từng nghe qua có khí thế của người nào hóa thành rồng!
Rốt cuộc tiểu tử này yêu nghiệt đến cỡ nào!
Rồng lửa màu tím trên đầu Chu Hằng không ngừng xoay vòng, rống giận, ngao ngao ngao, tiếng rồng ngâm dù không nghe bằng tai thường, nhưng lại thẳng vào tận tâm linh, truyền ra trong lòng mỗi người.
Nhìn vào Chu Hằng, như không phải đang thấy người trẻ tuổi Sơn Hà Cảnhm mà là Đại Đế, Thiên Tôn đi ra từ viễn cổ!
Bụp bụp bụp, một người nối một người quỳ xuống, dù nơi này có không ít cường giả Sơn Hà Cảnh cũng không ngoại lệ, dưới khí thế của Chu Hằng đè xuống, bọn họ chỉ có thể phát ra thần phục vô tận.
Vũ khí không chiến mà thắng!
Chúng nữ Hàn Vũ Liên đều toát ra vẻ ý loạn tình mê, hận không thể lao vào lòng Chu Hằng, dâng lên ôn nhu vô tận cho hắn, bị hắn mạnh mẽ chinh phạt, hưởng thụ khoái lạc cực hạn.
Cố Lăng Phỉ cũng có chút tâm thần hoảng hốt,l có một loại kích động không khống chế được ý chí của mình mà quỳ xuống trước Chu Hằng. Trong lòng nàng hoảng sợ, nếu cảnh giới của Chu Hằng ngang với nàng, như vậy nàng nhất định sẽ bị khống chế tâm thần, không phát huy được mấy phần tu vi, nhất định phải thua!
Còn may! Còn may!
Hiện tại nàng có được lực lượng Đông Linh Sơn tăng cuồng, kéo dài không dứt, mãi cũng không mệt!
- Nằm xuống cho ta! Cố Lăng Phỉ lại quát lên, lật chưởng đánh ra, lực lượng khủng bố vô hạn gần tới Kết Thai Cảnh quét ra.
- Haaaaaa! Chu Hằng trợn mắt, Thiên long sau lưng lập tức rít gào, tiếng rống không âm càn quét.
Một chưởng của Cố Lăng Phỉ lập tức lệch hướng, ầm, ở bên trái cách Chu Hằng trăm trượng lập tức xuất hiện một cái hố to.
....... Thế này cũng lệch xa quá đi chứ!
Người ngoài trấn đều co rút khóe miệng, ngươi lệch một hai trượng còn chưa tính, nhưng cố tính lại lệch đến trăm trượng, nhắm mắt đánh bậy cũng chính xác hơn thế này?
Nhưng không ai cười nổi, khí thế của Chu Hằng hùng mạnh như sấm nổ vang dội trong lòng bọn họ, làm theo bản năng bọn họ cảm thấy kính sợ, ngoài quỳ sát xuống đất, bọn họ không còn tâm tình gì khác.
Cố Lăng Phỉ hít thở nặng nề, lửa giận trong lòng không biết đã cháy dến cỡ nào.
Chỉ là trấn áp một tiểu tử Sơn Hà Cảnh thật khó khăn như thế hay sao?
Chu Hằng càng có tiềm lực to lớn, biểu hiện càng kinh người, càng là châm chọc ánh mắt của nàng không rõ ràng, đánh bốp bốp bốp lên mặt nàng! Nàng hít sâu một hơi, vươn tay phải lên, hóa thành một ngọn núi băng lớn, ném xuống Chu Hằng.
Cuối cùng nàng vận dụng võ kỹ!
Chu Hằng lại quát một tiếng, khí thế kinh khủng quét ra, nhưng Cố Lăng Phỉ cuối cùng là là Linh Hải Cảnh, giữ vững tâm linh, có đạo của mình, sắp hình thành Thần chích. Tuy rằng một chưởng này run lên một chút, lệch đi một chút, nhưng vẫn đè xuống Chu Hằng.
- Dừng tay đi! Một tiếng nói xa thẳm vang lên, bụp một cái, núi băng giữa không trung đột nhiên tan rã, một cỗ khí tức trấp áp cửu thiên thập địa quét qua, càng tăng thêm kinh hoàng trong lòng mỗi người.
Vù, một bóng người hiện ra, bên cạnh Chu Hằng lại có thêm một bà lão áo xanh, tay phải chống gậy, mặt đầy nếp nhăn, tóc hoa râm, không biết đã sống bao nhiêu năm, toàn thân toát ra mùi mục nát.
Cố Lăng Phỉ lập tức khom mình hành lễ: - Bái kiếm Lâm sư tổ!
Sư tổ? Nàng là là Linh Hải Cảnh, thấy lão tổ Kết Thai Cảnh cũng chỉ cần gọi một tiếng sư thúc! Có thể khiến nạng gọi là sư tổ, vậy đương nhiên chỉ có Thần Anh Cảnh mạnh nhất thế gian!
Khè!
Tiểu tử kia có tài đức gì, lại có thể dẫn ra lão tổ Thần Anh Cảnh!
Bà lão áo xanh cười ôn hòa, phất tay, toàn bộ lực lượng Đông Linh Sơn lập tức thu trở lại. Đều là đệ tử Đông Linh Tiên Trì, bà ta lại cao hơn Cố Lăng Phỉ hai đại cảnh giới, tự nhiên có thể dễ dàng hóa giải bí thuật Cố Lăng Phỉ.
- Người trẻ tuổi, ngươi có phải họ Chu?
Chu Hằng liếc qua bà lão này, tên Chu Hằng của hắn cũng không phải bí mật gì, bà ta làm gì đã biết còn cố hỏi? Bây giờ hắn hoàn toàn không có cảm tình với Đông Linh Tiên Trì, chỉ cười nhạt một tiếng, nói: - Tại hạ Chu Hằng.
Hắn lại nghĩ sai, Hóa Thần Cảnh đã mấy vạn năm không xuất hiện, Thần Anh Cảnh chính là mạnh nhất thế gian, ba đại Đế triều cộng lại cũng không có bao nhiêu người. Ở trong mắt những cường giả tuyệt thế này, vạn vật thế gian đều là con kiến.
Có thể làm bọn họ ghi nhớ, ngoài những cao thủ cùng cấp bậc ra, vậy chỉ có Kết Thai Cảnh, ngay cả Linh Hải Cảnh cũng không thể lọt được vào mắt bọn họ, huống chi là Chu Hằng chỉ Sơn Hà Cảnh?
Có yêu nghiệt hơn nữa thì sao, không đạt đến tầng thứ này thì cũng chỉ là con kiến, chỉ là hơi lớn một chút thôi.
Nếu Chu Hằng hiểu được điểm này, sẽ hiểu rõ vị Lâm sư tổ này thật sự vô cùng coi trọng hắn!
- Lâm sư tổ, người này có quan hệ sâu xa gì với ngài hay sao?
Cố Lăng Phỉ cung kính hỏi.
- Quan hệ sâu xa? Bà lão áo xanh toát ra vẻ tưởng nhớ, vẻ mặt phiền muộn, như nhớ lại ngàn năm trước, thật lâu không nói lời nào. Bà ta là Thần Anh Cảnh mạnh nhất thế gian, căn bản không ai dám lộ ra vẻ sốt ruột.
Mãi hồi lâu, bà ta mới nói: - Người trẻ tuổi này không phải có quan hệ sâu xa với ta, mà là có quan hệ sâu xa với Đông Linh Tiên Trì ta!
Cái quan hệ này có chút lớn rồi!
Có điều Đông Linh Tiên Trì là tông môn toàn nữ nhân, sao lại có quan hệ sâu xa với một nam nhân trẻ tuổi chứ?
Cố Lăng Phỉ lập tức nghĩ tới, tất cả khẳng định có liên quan tới khí thế của Chu Hằng hóa thành thành rồng lửa màu tím, chỉ là rốt cuộc thế nào, bà lão áo xanh không nói, nàng cũng không có tư cách hỏi được!
- Lăng Phỉ, vì sao ngươi lại tranh chấp với người này? Bà lão áo xanh lại bắt đầu lo chuyện bao đồng.
Cố Lăng Phỉ ngẩn ra, rồi nói: - Chuyện là thế này... Nàng nói lại từ đầu đến cuối chuyện này, cơ bản là thật, chỉ là ở trong miệng nàng thì tự nhiên sẽ không thừa nhận là có lòng riêng. Mà khen ngợi huynh đệ Ngũ Thiên Hữu một phen, đồng thời đưa ra nghi ngờ mạnh mẽ về nhân phẩm của Chu Hằng.
Còn không, tên này có bao nhiêu tình nhân, một bàn tay cũng không đếm hết!
Đệ tử Đông Linh Tiên Trì các nàng làm sao có thể gã cho đàn ông hoa tâm như thế!
- Lăng Phỉ, cảm tình không thể miễn cưỡng, nếu như ba đệ tử kia đồng ý, cứ để các nàng gã cho người này đi! Bà lão áo xanh nói, ánh mắt nhìn Chu Hằng, có một loại cảm khái không rõ.
- Lâm sư tổ! Cố Lăng Phỉ không cam lòng nói, nàng tuyệt đối không đồng ý làm vậy, tiểu tử này dám thiêu cháy quần áo tóc tai của nàng, làm nàng xấu mặt công khai, làm sao có thể để ái đồ gả cho người như thế!
Nàng nghiêm nghị nói: - Ta tuyệt đối sẽ không đồng ý! Chu Hằng, ngươi nghe đây, ta cho ngươi 10 ngày, trong vòng 10 ngày nếu ngươi có thể đánh bại ta, ta sẽ không còn lo chuyện của ngươi và các nàng Hương Hương, bằng không, ngươi chờ uống rượu mừng đi!
- Lăng Phỉ, sao ngươi lại khổ vậy chứ? Bà lão áo xanh thở dài nói.
- Lâm sư tổ, dù ngài là trưởng bối của Lăng Phỉ, nhưng đây là chuyện riêng của Lăng Phỉ, xin sư tổ đừng nhúng tay! Cố Lăng Phỉ cắn răng liều mạng chống đỡ.
Bà lão áo xanh lại thở dài, nói: - Lăng Phỉ, có thể kết thiện duyên thì kết cái thiện duyên, hay giúp người, là thiện cho mình, ngươi tự giải quyết đi!
Bà ta đạp lên không, vài bước liền biến mất.
Cố Lăng Phỉ ánh mắt phức tạp nhìn Chu Hằng, làm sao cũng không nghĩ ra được tiền bối tông môn Thần Anh Cảnh lại lên tiếng nói chuyện cho hắn, nhưng trong chuyện này, nàng tuyệt đối sẽ không nhượng bộ!
- Hừ! Ngươi chỉ có 10 ngày, bằng không cút ngay cho bổn tọa, vĩnh viễn không được tới nữa! Nàng phất tay, thân mình cũng bay lên, đảo mắt liền biến mất.
- Chu Hằng! Cố Lăng Phỉ vừa đi, phong tỏa do nàng bày ra tự nhiên cũng biến mất, chúng nữ cũng nhào lên.
Chu Hằng vừa muốn nghênh đón, nhưng hai chưởng trước ngực thật là quá nặng, cộng thêm vẫn luôn liều mạng vận chuyển linh lực chống đỡ áp lực to lớn từ Đông Linh Sơn, đã sớm hao hết lực lượng của hắn, nếu không có lòng tin vẫn duy trì, hắn căn bản không có sức đứng được!
Lúc này áp lực vừa qua, hắn liền đổ gục tới trước.
Tốc độ Ứng Mộng Phạm nhanh nhất, lập tức ôm lấy hắn, nước mắt chảy dài hô to: - Chu... Hằng! Chu... Hằng! Ngươi đừng chết!
Sắc mặt Chu Hằng tối đen, tuy rằng hắn bị thương nặng, nhưng vẫn còn cách chết hơi xa. Chỉ là Ứng Mộng Phạm mới có trí lực bốn năm tuổi, đây là biểu lộ thật tình của nàng, Chu Hằng làm sao mà tức giận được.
Hắn miễn cưỡng giơ một tay vuốt tóc Ứng Mộng Phạm, cười nói: - Đừng khóc, khóc tèm lem mặt sẽ không đẹp!
Cảm giác choáng váng mãnh liệt ập tới, hắn không khống chế được đặt đầu lên bộ ngực thật lớn, mềm nhũn đầy co dãn của Ứng Mộng Phạm, tiếng động bên tai ngày càng xa, càng mờ ảo, cuối cùng ngất đi.
- Oa, Tiểu Chu Tử chết rồi? Phong Liên Tình vô tâm mà nói.
Nghe nàng nói như thế, Ứng Mộng Phạm lập tức khóc thật to, các nàng Tiêu Họa Thủy chạy chậm, nhìn thấy Ứng Mộng Phạm như thế còn tưởng là Chu Hằng chết thật, ai cũng vẻ mặt đau đớn, cùng nhau khóc to.
Hàn Vũ Liên vừa bực mình vừa buồn cười, mắng: - Chu Hằng chưa chết, các ngươi làm trò gì thế!
- Chưa chết? Chúng nữ liền dừng nước mắt, chỉ có Ứng Mộng Phạm còn đang gào khóc, Phong Liên Tình thì tròng mắt xoay chuyển, chuẩn bị bôi dầu dưới chân chạy mất.
Cũng may tuy rằng Chu Hằng chưa chết, nhưng cũng bị thương rất nặng, nhất thời chúng nữa cũng không có tâm tình tính sổ với nàng, vội vàng nâng Chu Hằng lên đưa vào khách sạn, tĩnh dưỡng cho tốt.
Nửa ngày sau, Chu Hằng tỉnh lại.
- Chu Hằng, ngươi đừng động đậy! Hàn Vũ Liên lập tức nói.
Chu Hằng gật đầu, ý niệm xoay chuyển, bắt đầu chữa thương cho mình.
Nắm giữ lực huyết mạch, chỉ cần không tổn thương đến căn bản, như vậy chỉ cần tiêu hao linh lực là có thể lập tức điều trị xong - điều kiện đầu tiên là trong cơ thể không còn sót lại linh lực khác lạ. Hắn muốn chữa thương, đầu tiên phải trục xuất linh lực của Cố Lăng Phỉ ra khỏi cơ thể.
Ngao!
Ý niệm của hắn vừa động, khí thế hình rồng quét qua, linh lực khác lạ trong người liền nhanh chóng bị đánh ra ngoài.
----------oOo----------

Chương 293: Xấu xí

Ý hướng tới, không gì cản nổi!
Chu Hằng đột nhiên có một loại hiểu ra, tựa như nắm giữ một ít mấu chốt hình thành Thần chích.
Vực là sát chiêu chân chính của cường giả tuyệt thế Kết Thai Cảnh, mà ý thức càng mạnh mẽ, dẫn động linh khí thiên địa cũng càng nhiều, uy lực càng mạnh! Mà cái gọi là Thần chích chính là thể hiện cụ thể hóa của ý thức, lực ý chí càng mạnh, Thần chích cũng càng mạnh.
Lần này có thể nói hắn gặp họa được phúc!
Dưới áp bức của Cố Lăng Phỉ, ý thức của hắn cuối cùng hoàn thành một lần lột xác, thoát thai hoán cốt, hình thành tồn tại như thực chất.
Hiện tại hắn thậm chí có thể thi triển một một loại năng lực của Kết Thai Cảnh!
Đáng tiếc, trình độ linh lực của hắn quá yếu, không thể phát huy được uy lực chân chính của những năng lực này. Cũng chỉ có như là Vực, không cần linh lực của hắn vượt qua Cố Lăng Phỉ, chỉ cần cỡ này là đủ, sẽ có thể đánh cho Cố Lăng Phỉ không có sức chống trả!
Nghĩ hơi xa rồi.
Chu Hằng thu hồi ý tưởng bay tít mù, linh lực khác lạ không ngừng bị trục xuất khỏi thân thể, cả người hắn lưu chuyển hào quang màu vàng, tất cả thương thế nhanh chóng khôi phục. Chỉ cần vài nhịp tim, xương gãy của hắn nối liền, máu thịt tái sinh, giống như chưa hề bị thương.
Tổn thất là thể chất Phệ Kim tộc của hắn! Lại phải cắn nuốt không biết bao nhiêu kim loại mới bù lại được!
- Chu Hằng, ngươi không sao chứ? Chúng nữ tới tấp quan tâm thăm hỏi, nhất là Ứng Mộng Phạm, ngồi ở đằng sau ôm cả người hắn vào trong lòng, nói thế nào cũng không chịu buông ra.
Đầu dựa vào bộ ngực to như núi của nàng, mềm nhũn thoải mái, Chu Hằng tự nhiên sẵn lòng hưởng thụ thêm, cũng không ngồi dậy, mỉm cười với chúng nữ, nói: - Không sao rồi!
- Chu Hằng, ngươi định làm thế nào?
Hàn Vũ Liên nhíu chặt mày liễu.
Mọi người biết Cố Lăng Phỉ có ước hẹn 10 ngày với Chu Hằng, khi nhìn thấy Chu Hằng không có chuyện gì liền thở phào, sau đó lộ ra vẻ buồn bực.
- Điêu phụ kia căn bản là ép buộc người ta, 10 ngày, làm sao mà đánh bại bà ta được!
- Vô sỉ quá đáng!
- Chu Hằng, chúng ta làm sao đây?
Chúng nữ xôn xao một hồi, nhưng đối mặt với kẻ địch mạnh mẽ đến không thể lay chuyển, ngoài oán giận ra thì có cách nào khác?
Chu Hằng trầm ngâm hồi lâu, nói: - Thành hôn cũng phải cần có hai người mới được!
Ánh mắt chúng nữ sáng ngời, phu quân này lại muốn cướp cô dâu?
- Nhưng mà, khẳng định bà lão kia sẽ đề phòng, đến lúc đó khẳng định các nàng Hương Hương sẽ bị theo dõi nghiêm ngặt, ngươi đi cứu người, nói không chừng ngay cả bản thân cũng lọt vào trong đó!
- Trước đó dù là Đông Linh Tiên Trì có người ra mặt giải vây cho ngươi, nhưng nếu ngươi xông vào, tội danh quá lớn, nói không chừng sẽ bị giết tại trận!
- Ả điêu phụ kia khẳng định cố ý đào hố chờ ngươi nhảy vào, đúng là âm độc mà!
- Chu Hằng, đừng nên mạo hiểm!
Các nàng lo lắng là có lý, Đông Linh Tiên Trì có cường giả Thần Anh Cảnh trấn giữ, cộng thêm ngọn núi này vốn đã vô cùng cổ quái, có thể vừa vào liền sẽ bị phát hiện ngay, có khi không kịp thi triển Tấn Vân Lưu Quang Bộ, tiến vào Cửu Huyền Thí Luyện Tháp, vậy là đã bị đè chết rồi!
Khóe miệng Chu Hằng nhếc lên một tia cười, nói: - Ai nói ta muốn đi cứu các nàng Mị nhi?
Chúng nữ đầu tiên là sửng sốt, nhưng nhanh chóng hiểu ra ngay.
- Thì ra, ngươi muốn bắt lấy huynh đệ họ Ngũ!
- Đúng rồi, không có chú rể cũng không kết hôn được!
Hàn Vũ Liên vẫn lộ ra vẻ quan tâm, nói: - Ngoại tông cũng là đầm rồng hang hổ, nghe nói có cường giả Kết Thai Cảnh, chưa biết chừng còn có cường giả Thần Anh Cảnh!
Chu Hằng cười ha hả, nói: - Núi giữa không dễ đi, là bởi ta không thể ngụy trang mình thành nữ nhân. Nhưng còn các núi khác, hắc hắc, ta có Ẩn Tức Phù, sẽ không ai chú ý tới ta!
Chỉ cần thoáng thay đổi hình dạng, hắn chạy vào ngoại tông, người ta thấy được cũng không để vào lòng, nhưng ở núi giữa thì hoàn toàn không thực hiện được, chỗ đó chỉ có nữ nhân thôi!
Nhìn như hoang đường lớn mật, nhưng có tồn tại Ẩn Tức Phù, mọi chuyện liền có khả nắng
Vài giờ sau, trời đen gió lớn, đúng là đêm tốt để giết người.
Chu Hằng không dẫn theo bất kỳ ai, chỉ để Hàn Vũ Liên bảo hộ mọi người, miễn cho hắn đi rút củi đáy nồi, người ta cũng đi tới rút củi nhà hắn. Muốn biết chỗ ở của huynh đệ họ Ngũ cũng rất dễ dàng, Chu Hằng tùy tiện bắt một người ném vào Cửu Huyền Thí Luyện Tháp, hỏi ra chỗ liền đánh ngất, đợi xong rồi ném hắn ra là được.
Hắn đi đường chỉ dùng bộ pháp bình thường, mặt mũi càng cực bình thường, người ta nhìn qua một lần căn bản sẽ không ghi nhớ vào lòng.
Dù nơi này là ngoại tông, nhưng từ trên xuống dưới có không biết bao nhiêu người, vừa có lão tổ Kết Thai Cảnh, cũng có tu luyện giả mới vừa tu luyện, Chu Hằng không lộ khí tức thì sẽ không dẫn tới người ta hoài nghi, ngược lại càng làm người ta lười chú ý.
Đương nhiên, nếu như Chu Hằng khoanh chân ngồi xuống, bắt đầu hấp thu linh khí tu luyện, vậy thì tuyệt đối khác, khẳng định sẽ có vô số người chạy đến chất vấn hắn.
Nhưng Chu Hằng lại quên một chuyện, Đông Linh Sơn thật sự quá cao!
Tốc độ của hắn dù là không chậm, nhưng cũng không thể nói là nhanh, còn ngọn núi này cao đến vạn trượng, thời gian một đêm có thể đi được bao xa? Dù cho huynh đệ họ Ngũ đều ở vị trí ở giữa, vậy một đêm cũng không thể đến được.
Hết cách, muốn không làm lộ thân phận, hắn chỉ có thể đi bằng tốc độ này, nếu hắn sử dụng lực lượng vượt quá Luyện Thể Cảnh, lại không thể hiện ra khí tức tương ứng, vậy sơ hở này lớn như trời rồi.
Ẩn Tức Phù chỉ che giấu hơi thở, không thể thay đổi khí tức, điều chỉnh khí tức.
Cũng may dù hắn chỉ có thể sử dụng tốc độ chậm này, nhưng bản thân là cường giả Sơn Hà Cảnh, hắn hoàn toàn có thể đi cả ngày lẫn đêm, cũng không đến mức có người đặc biệt chú ý theo dõi hắn được?
Suốt ba ngày sau, Chu Hằng mới đi tới chỗ ở của huynh đệ họ Ngũ, nó cho đúng hơn, là chỗ ở của Ngũ Thiên Hữu. Hắn đi vòng vòng, vừa cẩn thận lưu ý tình huống xung quanh.
Đến đêm khuya, hắn vẫn không thấy Ngũ Thiên Hữu trở về, liền quay sang chỗ Ngũ Thiên Anh, thần thức quét qua, bên trong không có ai.
Sao mà hai huynh đệ đều không có?
Chu Hằng suy nghĩ, dù sao cũng nhàn rỗi, liền vào trong phòng lục soát kỹ càng một lần, nói không chừng bên trong có phòng tối gì đó. Nếu ở chỗ này không tím được, vậy quay sang chỗ Ngũ Thiên Hữu tìm lần nữa.
Vừa tìm, quả thật làm hắn tìm thấy, lật một tấm ván sàn lên,có một đường hầm đi xuống lòng đất.
Sao mà cứ thích làm phòng tối, mật thất gì đó, nếu thật bị người ta chú ý, thế này có tác dụng gì chứ!
Chu Hằng thả nhẹ bước, theo đường hầm đi tới, vòng vo mấy lượt, đằng trước mơ hồ truyền đến âm thanh, chỉ là âm thanh này dường như có chút.... không bình thường.
Ở cuối đường hầm, xuất hiện một căn nhà đá, bên trong truyền ra tiếng hít thở hồng hộc, loại thở dốc chỉ phát ra lúc nam nữ làm tình.
Chỉ là, nam nữ làm tình không phải chuyện gì xấu lắm, có cần cố ý làm ra một cái phòng tối, vậy có rắc rối quá không chứ?
Chẳng lẽ, nữ nhân trong này cũng giống như Ứng Mộng Phạm, đều không thể gặp người được?
Chu Hằng đi tới cửa, nhìn vào bên trong.
Khè, khẩu vị nặng thật! Bên trong quả thật đang làm chuyện mưa gió, nhưng không phải chỉ là hai người, mà la ba người! Một nữ hai nam!
Loại chuyện một nam hai nữ, Chu Hằng có thể tiếp nhận, dù sao hắn cũng thích, thậm chí sẽ gọi cả Hàn Vũ Liên, Tiêu Họa Thủy, bốn nàng cũng tiến lên. Nhưng một nữ nhiều nam, ngẫm nghĩ thôi cũng có cảm giác quá sức ghê tởm.
Nữ nhân kia đưa lưng về phía Chu Hằng, thân thể vừa trắng lại mịn màn, toàn thân phản xạ sáng bóng mê người, vô cùng gợm cảm. Nàng nhếch mông to tròn xoe lên thật cao, nghênh đón nam nhân phía sau tấn công, còn thân trên cúi xuống, chôn mặt vào giữa chân của một nam nhân khác, đang không ngừng mút liếm sột soạt.
- A.... a.... a Tiếng thở của hai nam nhân ngày càng nặng nề, tiếng va đập bộp bộp bộp vô cùng mạnh, trong tiếng kêu như thú rống, hai nam nhân run run người, hồi lâu sau mới ngừng lại được.
- Đệ, nghe nói mấy ngày nay Chu Hằng kia không ra khỏi khách sạn, chỉ sợ bị thương không nhẹ! Một nam nhân nói.
Hắn vừa mở miệng, Chu Hằng không cần nhìn mặt cũng biết hắn là Ngũ Thiên Hữu, như vậy một tiếng "đệ" này cũng biểu lộ rõ nam nhân kia là Ngũ Thiên Anh đệ đệ của hắn. Thật đúng là huynh đệ ruột mà, ngay cả nữ nhân cũng cùng nhau cưỡi, không hề kiêng kỵ!
- Đương nhiên rồi... Ngũ Thiên Anh hừ lạnh một tiếng. - Dì ra tay, tiểu tử kia làm sao chịu được!
- Chúng ta có nên tiễn hắn thêm một đoạn đường?
- Hừ, ngươi chịu khổ còn chưa đủ hay sao? Hơn nữa, bọn họ còn một con đàn bà thối Linh Hải Cảnh, chúng ta đi còn không phải tự rước lấy nhục?
- Tiểu tử kia đúng là có diễm phúc lớn, bên cạnh toàn là mỹ nữ tuyệt thế, có mấy người còn muốn xinh đẹp hơn cả các nàng Hương Hương, quả thật muốn nhào lên chơi hết đám gái đó!
- Chờ ta đột phá Linh Hải Cảnh, vậy mọi chuyện đều sẽ thành hiện thực!
- Đệ, còn cần bao lâu nữa?
- Tối đa ba năm!
- Ha ha, thật là quá tốt!
- Đợi ta đột phá Linh Hải Cảnh, chuyện đầu tiên chính là bắt lấy Cố Lăng Phỉ, góp với lão tiện nhân này thành một đôi!
- Hắc hắc, bà dì lẳng lơ kia, ta đã sớm muốn cưỡi rồi, mỗi lần lắc lắc cặp ngực lớn đi tới đi lui trước mắt ta, ta cứ không nhịn được muốn tự tay sờ nắn!
- Mẹ, muội muội ngươi sẽ nhanh chóng giống như ngươi, cùng nhau vểnh mông lên cho hai anh em chúng ta chơi!
Ngũ Thiên Anh vỗ mông nữ nhân trần trụi.
Hai tên súc sinh này!
Ứng Thừa Ân yêu chị ruột đã làm Chu Hằng thầm hô biến thái, nhưng ít nhất tên kia còn không thật sự ngủ luôn chị ruột mình. Nhưng đôi huynh đệ này, lại đi cùng nhau đùa giỡn mẹ của mình, nhìn thế nào cũng như hai con súc vật khoát da người mà!
Sát khí của Chu Hằng tuôn trào, mặc kệ trước đó có ân oán gì với hai người này hay không, chỉ riêng chuyện ác hiếp mẹ này là đủ làm hắn phải giết!
- Mẹ, vừa nãy con chơi ngươi có có thích không? Ngũ Thiên Hữu vuốt mông tròn trắng mẩy của nữ nhân, cười dâm hắc hắc, cái thứ bên dưới lại cứng lên.
Nữ nhân thần sắc chết lặng, tựa như đã chết rồi.
Chu Hằng ho khan một tiếng, đạp bước đi ra.
- Ai! Huynh đệ Ngũ gia đồng thời quát lớn.
- Người giết các ngươi!
- Chu... Chu Hằng! Ngũ Thiên Hữu lập tức kinh hô.
- Ngươi chính là Chu Hằng? Ngũ Thiên Anh lập tức lấy ra một bộ quần áo bao quanh người, nếu đưa cái vòi cứng ra như vậy thì khí thế tự dưng yếu đi vài phần, hắn toát ra thần sắc dữ tợn. - Ngươi nghe được toàn bộ?
- Không những nghe được, còn thấy được trò xấu gì vừa rồi! Chu Hằng khoanh tay mà đứng.
- Vậy... ngươi chết đi! Ngũ Thiên Anh run tay phải, xuất hiện một thanh trường kiếm vàng nhạt, hắn vung kiếm chém tới, hào quang màu vàng bắt đầu lan tỏa như cơn sóng, chém từng đợt nối tiếp về phía Chu Hằng.
Chu Hằng trợn hai mắt, trên người lập tức trào ra rồng lửa màu tím, phát ra tiếng rít gào không âm, khí thế đáng sợ không thể nói hết quét qua, hai huynh đệ Ngũ gia đồng thời toàn thân run rẩy, phịch một cái quỳ sát đất.
Vũ khí không chiến mà thắng, vương giả trời sinh!
----------oOo----------

Chương 294: Ác bất tận, giơ kiếm giết!

- Sao lại thế này! Hai huynh đệ Ngũ gia đều toát ra vẻ mờ mịt mà hoảng sợ không thôi, bọn họ biết Chu Hằng rất lợi hại, nhưng không phải tiểu tử này bị Cố Lăng Phỉ làm bị thương cực nặng hay sao, khôi phục thương thế nhanh như vậy còn chưa tính, sao mà cũng khôi phục được chiến lực?
Chẳng những khôi phục, lại còn tăng lên vô số lần!
Chỉ trừng mắt một cái liền làm bọn họ đổ gục, thế này còn đánh cái quái gì chứ!
Khí thế, là uy hiếp tâm linh ý chí, khi kết hợp cùng Vực, liền có thể phát huy ra uy lực không kém gì công kích công kích. Có thể chống cự lại khí thế như vậy, không phải cần có tu vi cao thâm cỡ nào, mà là cũng phải có tinh thần bất khuất cứng cỏi!
Tinh thần của Chu Hằng cứng cỏi cỡ nào, hắn đã trải qua bao nhiêu đau khổ, bao nhiêu lần sống chết trước mắt?
Cho nên mới có thể tạo thành Vực ở Sơn Hà Cảnh, lực ý chí của hắn ít nhất không ai chống nổi trong cùng cảnh giới!
- Hai tên súc vật khoát da người các ngươi, còn có ý nghĩa sống tiếp hay sao? Chu Hằng bước tới trước, tốc độ không nhanh, tiếng bước chân cũng rất nhẹ, nhưng mỗi tiếng bước đặt xuống liền làm sắc mặt huynh đệ Ngũ gia trắng bệch, toàn thân phát run.
Hung thần như thế muốn giết người, thậm chí bọn họ muốn phát ra tiếng kêu cứu cũng không được.
Sao lại như thế này?
Không cam lòng mà!
Nhất là Ngũ Thiên Anh, hắn cùng Chu Hằng mới là lần đầu đối mặt, nhưng chỉ nháy mắt người ta sẽ chém đầu của hắn, trong lòng oan biết bao nhiêu! Hiện tại hắn đã là Sơn Hà tam trọng thiên đỉnh phong, trong vòng ba năm nhất định có thể đột phá Linh Hải Cảnh!
Nếu như có thể cho hắn thêm ba năm, lo gì không trấn áp được Chu Hằng? Cùng giống như Cố Lăng Phỉ!
Đáng hận mà, hắn là đệ tử ngoại tông, không thể điều động lực lượng Đông Linh Sơn, bằng không có thể tăng lên lực lượng của hắn vô hận gần tới Linh Hải Cảnh, vô địch cùng cảnh giới, làm sao còn phải sợ cái tên trước mắt
- Chu Hằng, chuyện gì cũng thương lượng đã! Tuy rằng Ngũ Thiên Anh nhỏ tuổi hơn Ngũ Thiên Hữu, nhưng mặc kệ tu vi, đầu óc đều vượt trên anh mình, lập tức bình tĩnh lại, ném vụt ra một cái ngọc bội. - Đây là pháp khí không gian của ta, bên trong có một nửa gom góp của ta mấy năm nay. Nếu bây giờ ngươi rời đi, ngày mai ta lại dâng lên một món pháp khí không gian, đưa tất cả gom góp của ta cho ngươi!
Chu Hằng vươn tay nhận lấy ngọc bội, ý niệm khẽ động, liền xóa đi thần thức của Ngũ Thiên Anh để lại trên pháp khí, linh thức vươn vào xem, lộ ra ý cười thỏa mãn. Bên trong có cả đống lớn linh thạch, chừng 1/10 là linh thạch trung phẩm, còn lại là linh thạch hạ phẩm, số lượng ít ra cũng cả trăm vạn khối.
Ngoài ra còn có một ít đan dược cùng với mấy khối tài liệu kim loại quý giá.
Không hổ là Đông Linh Tiên Trì mà, một đệ tử ngoại tông đã có tài sản như vậy! Chu Hằng cười khẽ, vung tay phải, tế ra hắc kiếm, bước chân vẫn không dừng.
- Chu Hằng, ngươi có ý gì! Ngũ Thiên Hữu hoảng hốt hô lên. - Rõ ràng không đã thu đồ, còn muốn quịt nợ hay sao?
- Đần độn! Chu Hằng hừ một tiếng. - Lúc nào ta đồng ý? Nói lại, các ngươi đã thành người chết, đồ của người chết chính là vô chủ!
- Ngươi... Huynh đệ Ngũ gia đều trợn mắt trừng Chu Hằng.
- Không phục? Chu Hằng cười nói, giọng lạnh lùng. - Vậy thì sao?
Huynh đệ Ngũ gia giận đến phát run, nhưng càng thêm sợ hãi. Mặc dù nơi này là Đông Linh Sơn, khắp nơi là đệ tử ngoại tông, nhưng đỉnh núi này thật sự quá cao, đủ để cho mỗi một đệ tử độc chiếm khu vực khoảng 10 dặm, bằng không mọi người cùng nhau hút hút hút, linh khí có dư thừa đi nữa cũng làm sao mà gánh nổi?
Khoảng cách xa như vậy, trừ khi bọn họ đánh cho long trời lở đất, bằng không tuyệt đối sẽ không thể dẫn tới những người khác trong tông chú ý đến.
Nhưng nói thì dễ lắm, ở trước mặt quái thai này, bọn họ có thể phát huy được mấy phần chiến lực?
Đúng là đáng buồn, ngay cả tư cách đánh một trận toàn lực mà bọn họ cũng không có được!
Chu Hằng từng bước tới gần, tiếng bước chân như lưỡi hái Thần Chết kéo lê trên mặt đất, làm cho huynh đệ Ngũ gia toát đầy mồ hôi lạnh, ánh mắt bắt đầu tan rã. Như là con thỏ bị dồn vào đường cùng đối mặt với hổ dữ, chỉ còn có thể chờ chết.
Ai không sợ chết? Đếm bước chân tử vong đến gần như thế thật là áp lực quá lớn, làm cho thần kinh của bọn họ muốn tan vỡ.
- Đừng giết bọn họ!
Đúng lúc này, nữ nhân trần truồng kia đột nhiên lao người ra, chặn ngay trước mặt huynh đệ Ngũ gia, mở rộng hai tay, dáng như gà mẹ che cho con, thần sắc vốn chết lặng bỗng nhiên có vài phần thần thái, ánh mắt vô cùng kiên quyết.
Như thế, cuối cùng Chu Hằng nhìn rõ dung mạo nữ nhân này, hơn 30 tuổi, rất là xinh đẹp, mông to ngực lớn, nhưng giữa hai chân vốn là rừng rầm đen tuyền lại sạch trơn. Không phải là bạch hổ trời sinh, mà là cạo sạch, có thể mơ hồ thấy thung lũng màu mỡ. - Hả? Trong lòng hắn run lên, nhất thời có cảm giác giận dữ cùng bi thương không nói nên lời.
Huynh đệ Ngũ gia không bằng cầm thú như thế, làm ra chuyện ác táng tận lương tâm như vậy, nhưng nàng còn không phải vẫn bảo vệ hai người này, đây là lòng mẹ ư?
- Đừng giết bọn họ! Mỹ phụ dùng ánh mắt cầu khẩn nhìn Chu Hằng, nước mắt rơi ào ào, lăn qua má nàng, lướt qua ngực, nàng quỳ xuống trước mặt Chu Hằng. - Ta nguyện làm trâu làm ngựa cho ngài, chỉ cầu ngài đừng tổn thương bọn họ! Cầu xin ngài! Cầu xin ngài!
Chu Hằng nắm chặt hai tay, sát khí càng sôi trào, ầm một cái, trong mắt bùng lên ngọn lửa màu tím, nhưng lập tức diễn hóa thành hai thanh trường kiếm màu đen, sâu như biển, không hề có tình cảo.
Trong lòng Ngũ Thiên Anh biết không ổn, đột nhiên ra tay, một tay chộp cổ xách mỹ phụ kia lên, quát: - Không được tới nữa, bằng không ta giết ả!
Chu Hằng giận quá mà cười, nói: - Ngươi dùng tính mạng mẹ của ngươi uy hiếp ta? Có phải đầu ngươi bị lừa đá hay không?
Đến lúc liên quan tới tính mạng, ngay cả một cọng cỏ cũng phải nắm thật chặt, Ngũ Thiên Anh nghĩ tới trước đó Chu Hằng ngẩn ra một lúc, ánh mắt xoay chuyển, lập tức "hiểu được", cười nói: - Chu Hằng, không cần giả bộ, dù gì mẹ ta cũng là một đại mỹ nhân!
Bị hắn "nhắc nhở" như thế, Ngũ Thiên Hữu cũng hiểu ra được, nghĩ tới bên cạnh Chu Hằng nhiều mỹ nữ như thế, khẳng định tiểu tử này là người háo sắc, thấy mỹ nữ liền nhũn chân!
Đúng là đần độn, thiên hạ rộng lớn nào không có mỹ nữ!
Hắn đi tới cạnh mỹ phụ, một tay nâng đỡ một bên ngực của mỹ phụ, cười dâm đãng nói: - Mặt hàng tốt như thế mà ngươi không muốn chơi? Chu Hằng, ta tặng nàng cho ngươi quả thật là còn không nỡ bỏ được!
Chu Hằng không chút động dậy, chỉ là sát khí trong mắt càng thêm sôi trào, hai tên súc vật này rốt cuộc không biết giới hạn đến cỡ nào?
Ngũ Thiên Hữu thuận tay xách một chân mỹ phụ lên, kéo ra thật rộng, hoàn toàn phơi bày chiếc khe thần bí, hắn hạ lưu dùng tay móc ngoáy một hồi, lại cười đê tiện nói: - Đừng nhìn tuổi của nàng lớn một chút, nhưng chỗ này rất chặt, kẹp một cái liền làm ngươi muốn bắn ra!
- Chu Hằng, mẹ ta theo ngươi, về sau ngươi cũng tính là cha nuôi của chúng ta, pháp khí không gian vừa nãy, có phải nên trả lại cho con nuôi này? Ngũ Thiên Anh cũng vươn tay ra từ đằng sau, mò tới một bên ngực khác của mỹ phụ, hai huynh đệ đùa bỡn mẹ của mình ở ngay trước mặt Chu Hằng.
Mỹ phụ nhắm mắt lại, nước mắt không ngừng rơi ra như trân chau.
Gặp phải đứa con nghiệt súc như thế, có thể nào không bi ai?
Hai huynh đệ thấy Chu Hằng không ra tay, ngày càng cho là bọn họ suy nghĩ không sai, càng lúc càng to gan hơn.
- Cha nuôi, bằng không ba người chúng ta cùng nhau lên? Ngũ Thiên Hữu cười nói, ánh mắt có một đạo sát khí mờ mịt, lúc nam nữ làm tình là lực phòng ngự yếu nhất, hắn cùng Ngũ Thiên Hữu, Chu Hằng đều là Sơn Hà Cảnh, đến lúc đó hai người đồng loạt ra tay, còn sợ không làm thịt được Chu Hằng? Co được dãn được, mới là kiêu hùng!
Hiện tại hạ thấp thái độ thì sao chứ, chỉ cần giết Chu Hằng, ai biết được chuyện hôm nay!
- Cha nuôi!
- Cha nuôi!
Huynh đệ Ngũ gia không chút tiết tháo hô lên, mỗi người một bên, chia nhau xách một chân của mỹ phụ giơ lên, mở rộng ra, chỉ số hạ tiện tuyệt đối phá kỷ lục.
Chu Hằng nhìn mỹ phụ kia, nói: - Hiện tại ngươi còn muốn cứu hai nghịch tử này hay sao?
Mỹ phụ nhắm chặt mắt, nước mắt càng chảy nhiều hơn, nhưng vẫn nói: - Xin tha bọn nó một đường sống, thiếp thân nghe theo công tử bất cứ gì!
- Cha nuôi, mẹ ta đã nói như thế, ngươi đừng khách khí, mau lên đi! Ngũ Thiên Anh cười nịnh, đánh mắt cho Ngũ Thiên Hữu, đều ẩn giấu sát khí.
- Hai con súc vật khoác da người này, đã không còn lý do gì sống tiếp nữa! Chu Hằng trừng lớn mắt, khí thế hình rồng phát động, bùm bùm, trong lòng huynh đệ Ngũ gia run lên, cảm thấy cả người vô lực, không khống chế được buông lỏng tay, đặt mông xuống đất.
Chu Hằng kéo tay trái, giữa hư không ném mỹ phụ sang một bên, thân mình xông tới, hắc kiếm xẹt qua.
- Không.... Mỹ phụ thét to, giọng thê lương thảm thiết.
Chu Hằng không chút ngừng lại, bóng kiếm xẹt qua, phụt một cái, đầu của Ngũ Thiên Hữu đã bay lên, hắn đạp bước một cái, lại xông về phía Ngũ Thiên Anh, dưới khí thế đàn áp, tên súc vật này không động đậy được một ngón tay, chỉ có thể kinh hoảng muốn chết nhìn hắc kiếm đánh tới, đâm thẳng vào ngực.
Phập, máu tươi bắn ra, trên mặt đất liền có hai cổ thi thể.
- Thiên Hữu, Thiên Anh! Mỹ phụ nhào tới hai cổ thi thể, thê lương thét lên, ánh mắt hoảng hốt, hai tay run run.
Trong lòng Chu Hằng thở dài, xoay người ra khỏi mật thất, thẳng đến khi ra khỏi đường hầm, tiếng kêu la thê thảm của mỹ phụ kia vẫn như quanh quẩn bên tai, làm tâm tình của hắn rất kém cỏi.
Trên thế giới này, sao lại còn có súc sinh không bằng người như thế?
Gặp được, cứ giết!
Ánh mắt Chu Hằng vững vàng, thế gian chuyện ác vô tận, cầm trường kiếm ba xích, giết!
Ba ngày sau, hắn về đến trấn nhỏ, khách sạn, gặp lại chúng nữ.
- Làm xong rồi? Chúng nữ đều hỏi.
Chu Hằng gật đầu, trong lúc trở về, đã luyện hóa lực lượng của huynh đệ Ngũ gia trong hắc kiếm, tích lũy linh lực tự nhiên tiến thêm một bậc, chỉ là còn cách xa đến khi cách đột phá Linh Hải Cảnh.
Nếu như hắn có thể đột phá đến Linh Hải Cảnh, như vậy chỉ cần đến gần Cố Lăng Phỉ, sẽ có thể như sấm sét chế trụ đối phương, làm nàng không có cả cơ hội điều động lực lượng Đông Linh Sơn, sau đó thừa cơ cứu ra ba nàng Lâm Phức Hương, rời xa cái chỗ quỷ quái này.
Đông Linh Tiên Trì dường như có chút quan hệ sâu xa với tổ tiên của hắn, chỉ cần hắn đừng gây họa quálớn, như vậy đây sẽ là ân oán cá nhân giữa hắn và Cố Lăng Phỉ, lão yêu bà kia đừng mơ dùng thế lực Đông Linh Tiên Trì đè hắn!
Nhưng làm sao đột phá tới Linh Hải Cảnh đây?
Hắn đang phiền não, bỗng cảm thấy sàn nhà chấn động dữ dội, ầm ầm, toàn bộ phòng ốc nháy mắt bị phá hủy.
- Phong Liên Tình, nha đầu ngươi một ngày không quấy rối liền không thoải mái hay sao? Hắn quát lớn.
----------oOo----------

Chương 295: Động đất lớn

Phong Liên Tình chính là ngôi sao gây họa, một ngày không gây họa sẽ cả người không thoải mái, đến trấn nhỏ mấy ngày nàng gây họa lớn nhỏ không có một trăm cũng phải tám mươi. Chỉ là lúc trước có quậy thế nào đi nữa cũng không phá hỏng chỗ ở.
Lần này thật là quá đáng, nói thế nào cũng phải đánh nát mông dã nha đầu này!
- Không phải người ta! Giọng ủy khuất của Phong Liên Tình lập tức truyền tới.
Hai tay Chu Hằng quét qua, đánh văng toàn bộ gạch ngói vụn rơi xuống, hai tay kéo ra, một nhà ba người chủ khách sạn cũng bị hắn đưa ra yên lành, mọi người đều ra bên ngoài khách sạn.
Ầm ầm, mặt đất rung chuyển, như tấm thảm lay động, không ngừng lung lay.
- Động đất! Mọi người đều hô lên, thế này quá rõ ràng rồi.
- Người ta nói mà, không phải ta làm, Tiểu Chu Tử mau xin lỗi người ta đi! Phong Liên Tình chiếm được lý, lập tức được thế không tha người, dùng nắm tay nhỏ không ngừng đánh lên lưng Chu Hằng.
- Chỗ này không phải nơi an toàn, đi trước đã! Chu Hằng trầm giọng nói.
Cho dù hắn là cường giả Sơn Hà Cảnh thì sao chứ, không đến Kết Thai Cảnh không thể bay giữa hư không, nếu như lọt vào khe nứt động đất, vậy quả thật có khả năng vĩnh viễn đừng hòng ra được, sẽ bị chôn sống dưới đất.
Rầm... ầm ầm ầm!
Mặt đất nứt ra, xuất hiện khe rãnh lớn, nhanh chóng lan tới phía bọn họ, ban đầu khe rãnh kia chỉ cỡ một dặm, nhưng lập tức mở rộng ra mười dặm, trăm dặm.
- Đi mau! Chu Hằng cuốn theo một nhà ba người chủ khách sạn, thân hình nhảy lên, rời xa trung tâm động đất.
Tốc độ động đất truyền ra dù nhanh, nhưng tốc độ chạy của mọi người càng nhanh hơn, theo bọn họ đi ngày càng xa, cuối cùng bỏ lại khe nứt động đất ở phía sau, nhưng tính toán khoảng cách, bọn họ đã chạy ra xa đến ngàn dặm!
- Kỳ quái, tuy rằng trước kia động đất không ngừng, nhưng không có lần nào kịch liệt như lần này!
- Như là toàn bộ thế giới sắp tan vỡ vậy!
- Lực lượng như vậy thật quá khủng bố, thế gian có ai chống lại được?
Đến được khu vực an toàn, mọi người liền xôn xao thảo luận, những ngày qua quả thật có động đất ở khắp nơi, nhưng biên độ rất nhỏ, có khi ngủ cũng không phát hiện được. Nhưng lần này lại bùng phát lớn, năng lượng mạnh đến mức líu lưỡi.
- Mọi người nhìn kìa! Hàn Vũ Liên chỉ Đông Linh Sơn nói, tu vi của nàng cao nhất, tầm mắt cũng nhìn xa nhất.
Mọi người nhìn theo tay nàng, chỉ thấy năm ngọn núi Đông Linh Sơn ngạo nghễ sừng sững, không hề lay chuyển trong động đất, như một cây Định hải thần châm, trấn áp muôn năm tháng.
- Trong truyền thuyết, Đông Linh Sơn chính là một bàn tay của Thiên Tôn Hóa Thần Cảnh biến thành, xem ra đó là thật, bằng không dứt khoát không có uy lực lớn như thế! Mai Di Hương tràn đầy kính sợ nói.
- Bàn tay người làm sao lớn được như thế? Ứng Mộng Phạm rất khó hiểu hỏi, vừa giơ hai tay của nàng ra so sánh, thế nào cũng không thể so sánh được với năm ngọn núi cách xa ngàn dặm.
- Có nói bốn đại tử địa như Tử Vong Sâm Lâm chính là cường giả tuyệt thế Hóa Thần Cảnh chết đi hóa thành, một bàn tay lớn như thế hình như cũng không có gì không thể! Chu Hằng gật đầu nói.
- Cường giả Hóa Thần Cảnh, rốt cuộc hùng mạnh đến mức nào?
Mọi người đều toát ra thần sắc hướng tới, từ sau Vạn Cổ Đại Đế, Hóa Thần Cảnh liền tuyệt tích nhân gian.
Chu Hằng lại nghĩ tới Nạp Lan, lão lừa đảo, còn có Khổng Ngạo Côn trong thế giới dưới đất, những tồn tại này... cũng đều là tiên?
Lão lừa đảo nghe nói là phụng mệnh làm việc, hơn nữa tượng người cũng có thể là người đằng sau đưa cho hắn, có lẽ bản thân cũng không phải là tiên nhân. Yêu Nguyệt thì bị người ta phong ấn thành tượng, hiện tại đã trở về Tiên giới.
Nhưng Khổng Ngạo Côn thì sao?
Tại sao hắn lại bị nhốt ở nhân gian?
Đúng rồi, tên kia nhập ma! Lúc nào cũng có thể nổi điên, giết hết tất cả, tà khí đó không phải khiến cho lão tổ Kết Thai Cảnh cũng không dám tiến vào? Người Tiên giới phong ấn trấn hắn ở trong này, là sợ tà khí của hắn chảy ra, truyền ra Tiên giới!
Nghĩ tới đây, Chu Hằng không khỏi giận dữ - chẳng lẽ giới phàm nhân có thể bị tà khí lan tràn hay sao?
Ở trong mắt Kết Thai Cảnh, Linh Hải Cảnh cũng chỉ là con kiến còn ở trong mắt tiên nhân... tất cả phàm giới đều là con kiến! Nếu như Khổng Ngạo Côn thoát ra, một tiên nhân nổi điên, thế gian còn ai ngăn cản được? Đừng nói so chiêu với hắn, còn chưa tới gần đã bị tà khí xâm chiếm biến thành quái vật lông đỏ!
Chỉ có không ngừng trở nên mạnh mẽ, mới có thể nắm giữ được vận mệnh của mình!
Chu Hằng xiết chặt nắm tay, ánh mắt vững vàng.
Ầm! Ầm! Ầm!
Mặt đất không ngừng sụp xuống, khe nứt kia ngày càng rộng. Khi khe nứt lớn như thế xuất hiện cái thứ hai, thứ ba, hợp lại với nhau, cả một vùng đất hoàn toàn sụp xuống, tạo thành một hố trời sâu không lường được!
Oong!
Hắc kiếm đột nhiên chấn động trong đan điền, nhắm thẳng xuống lòng đất, biên độ cũng không lớn, hình như cách rất là xa.
Lại tới nữa!
Chu Hằng nhớ lại ngày xưa khi tìm kiếm linh hạch, hắc kiếm cũng từng có phản ứng như thế, nhắm thẳng vào lòng đất!
Hắn bỗng sửng sốt, thế này không lẽ chỉ vào cùng một món bảo vật đó chứ.
Lúc ở Luyện Thể Cảnh, Chu Hằng nghĩ rằng toàn bộ trời đất là một mảnh đại lục bằng phẳng, nhưng theo tu vi tăng lên, tiếp xúc càng rộng ra, hắn liền biết cái gọi là Huyền Càn đại lục phải nên là Huyền Càn Tinh mới đúng.
Bọn họ sinh sống trên một quả cầu tròn thật to!
Như vậy, từ bất kỳ chỗ nào đi xuống dưới, cũng sẽ giao nhau ở trung tâm lòng đất.
Hắc kiếm chỉ bảo vật.... đang nằm trong địa tâm?
Khè!
Ban đầu Chu Hằng chỉ nghĩ tới tiên vật kia nằm ở sâu trong lòng đất, nhưng nếu hai lần hắc kiếm chỉ cùng một món bảo vật, như vậy quá rõ ràng, tiên vật này chỉ có thể nằm giữa tâm lòng đất.
Vậy làm sao lấy?
Hình thành Thần chích quả thật có thể chống lại địa hỏa, nhưng địa hỏa cũng chia đẳng cấp, càng đi sâu vào lòng đất, uy lực tự nhiên càng mạnh, ngay cả lão tổ Thần Anh Cảnh cũng không dám vỗ ngực nói có thể tiến vào địa tâm!
E rằng, chỉ có lão tổ Hóa Thần Cảnh mới đủ tư cách này! Suốt hai ngày, trận động đất siêu cấp này mới hoàn toàn ngừng lại, nước ngầm trào ra, bắt đầu lấp đầy hố trời hình thành sau khi mặt đất lún xuống, chỉ nửa ngày sau liền tạo thành một cái hồ lớn có phạm vi 2000 dặm.
Đông Linh Sơn vẫn sừng sững ở chỗ cũ, như một cây Định hải thần châm, vững vàng trấn áp vùng thiên địa này.
An trí xong một nhà ba người chủ khách sạn, cũng để lại một khoản tài sản, Chu Hằng dẫn theo chúng nữ nhẹ nhàng rời đi, bắt đầu cân nhắc hành động tiếp theo.
- Phu quân, hiện tại không cần lo lắng hôn sự của các nàng Dao Hương, nhưng Cố Lăng Phỉ nhất định cũng sẽ không giao ra các nàng! Hàn Vũ Liên ngồi trong lòng Chu Hằng, nàng thật thích cảm giác được nam nhân âu yếm ôm thật chặc, xua đi cô độc trăm năm của nàng.
Chu Hằng nhướn mày, nói: -Ta thay cô ta loại trừ một cái tai họa ngầm, cô ta phải thắp hương bái lạy mới đúng!
Nếu không có hắn chém huynh đệ Ngũ gia, đợi cho Ngũ Thiên Anh tiến vào Linh Hải Cảnh, như vậy cố ý tính vô tình, Cố Lăng Phỉ nhất định khó thoát vận mệnh như tỷ tỷ hoặc là muội muội của nàng, cũng sẽ thành tính nổ của huynh đệ kia.
- Hiện tại, hẳn cô ta đã biết bộ mặt thật của huynh đệ kia, nhưng mà phu quân, talại không cho rằng cô ta sẽ cảm kích ngươi! Hàn Vũ Liên cười khẽ, nhét bàn tay của Chu Hằng vào trong áo nàng, ấn lên bộ ngực cao vời kia.
Chu Hằng vô thức xoa nắn, vừa mềm mại lại co dãn kinh người, chơi mãi không chán! Hàn Vũ Liên nói không sai, tuy rằng hắn giết hai con súc sinh kia, nhưng đồng thời cũng vạch ra một cái chuyện xấu. Ước chừng khả năng Cố Lăng Phỉ muốn giết hắn diệt khẩu càng cao hơn, tuyệt đối không thể nào có lòng cảm kích gì với hắn.
- Nếu muốn cứu ra các nàng Dao Hương, nhất định phải đạt tới Linh Hải Cảnh... Chu Hằng vừa sờ nắn, vừa thì thào nói.
Hàn Vũ Liên bị hắn làm cho cả người nhũn ra, mặt ngọc như son, nũng nịu nói: - Thật ra, trước mắt có một gốc linh dược, chỉ xem ngươi có chịu ăn hay không!
Chu Hằng hiểu được nàng đang nói tới Ứng Mộng Phạm, nếu hai người ân ái, hắn sẽ có được chỗ tốt rất lớn, thậm chí một hơi đạt đến Sơn Hà tam trọng thiên đỉnh phong! Đối với người khác mà nói đây chỉ là bắt đầu Sơn Hà tam trọng thiên, nhưng đối với Chu Hằng, đột phá đại cảnh giới hoàn toàn không thành vấn đề, đơn giản như ăn cơm uống nước mà thôi.
Nhưng lên giường với mỹ nhân chỉ có trí lực bốn năm tuổi, Chu Hằng cảm thấy không xuống tay được.
- Phu quân, sớm muộn gì Mộng Phạm cũng là của ngươi, cuối cùng có một ngày như thế, làm gì để ý sớm mấy ngày chứ? Hàn Vũ Liên vừa kéo tiểu huynh đệ của Chu Hằng ra ngoài, một tay vén váy, đợi cho đủ lửa rồi, nàng nhẹ nhàng nhấc mông ngồi xuống, kết làm một thể với Chu Hằng.
Hai người đồng thời phát ra tiếng hừ thỏa mãn, kịch liệt quấn lấy nhau.
- Phu quân, ngươi có nghĩ tới chưa, nếu cả đời Mộng Phạm cũng không thể khôi phục thì sao? Ngươi muốn để nàng ngây ngơ như thế qua cả đời hay sao? Hàn Vũ Liên ngẩng đầu nhìn Chu Hằng, trán đầy mồ hôi, phát tán ra dụ hoạch yêu diễm.
Chu Hằng im lặng không nói, không thể phủ nhận hắn có chút động tâm, nhưng rốt cuộc là vì tốt cho Ứng Mộng Phạm, hay dục vọng bản thân hắn quấy rối, bản thân hắn cũng không rõ ràng.
- Phu quân, lúc nào mà ngươi lại thành người do dự không quyết đoán như thế? Hàn Vũ Liên cười kiều mỵ, mắt phượng ngập nước quyến rũ, nàng hé miệng nhỏ cắn nhẹ lên vai Chu Hằng. - Lúc trước khi ngươi dùng sức mạnh với ta, rất là bá đạo dã man mà!
Chu Hằng cười gượng, nói: - Lúc đó không phải nàng sắp chết hay sao, ta làm gì có thời giờ nghĩ cái khác!
- Phu quân, bản thân ngươi cân nhắc đi! Hàn Vũ Liên chuyển mắt, toát ra một tia xảo quyệt, đáng tiếc Chu Hằng không nhìn thấy, bởi vì hắn đã bị bao phủ trong kích tình như biển của Hàn Vũ Liên.
............
- Chu... Hằng! Chu... Hằng!
Dùng loại giọng điệu này gọi mình, cũng chỉ có đại a đầu Ứng Mộng Phạm. Chu Hằng ngồi bên hồ, nhìn Đông Linh Sơn xa xa, hai ngày qua hắn luôn nghĩ làm sao cướp ra ba nàng Lâm Phức Hương.
Huynh đệ Ngũ gia đã chết, chuyện không cần gấp quá, nhưng nữ nhân của mình lại còn phải nhìn mặt của người khác, được người ta cho phép mới mang theo người được, đây là điều Chu Hằng không thể chấp nhận.
Nhất định phải nhanh chóng giải quyết!
Nhưng mà Ứng Mộng Phạm... Chu Hằng thật khó mà xuống tay.
Chu Hằng quay đầu lại, đã thấy Ứng Mộng Phạm ngồi xuống cạnh hắn, mùi hương cơ thể mê người, hắn đang nghĩ mơ màng, lại thấy vưu vật tuyệt mỹ vô song ngồi bên cạnh, nhớ tới hình ảnh hương diễm nổi lên trong đầu vừa rồi, không khỏi hổ thẹn, nhưng lại có kích động khác thường.
- Chu... Hằng, ta muốn gả cho ngươi!
----------oOo----------

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau