KIẾM ĐỘNG CỬU THIÊN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Kiếm động cửu thiên - Chương 286 - Chương 290

Chương 286: Xử lý thần dược

Từ Hóa Thần Cảnh lên trên, tu luyện tới cực hạn là có thể bay vọt chín tầng trời, chém phá Phàm giới làm tiên!
Từ xưa đến nay truyền thuyết thần thoại đều là như vậy!
Nạp Lan Yêu Nguyệt là tiên nhân!
Chu Hằng ngây ra một hồi lâu, lúc này mới xoa xoa gò má hơi cứng ngắc, đột nhiên phá lên cười.
Đây không phải là rất buồn cười sao?
Con lừa đen, Cổ Hà Càn, còn có rất nhiều cường giả tự phong mấy vạn năm vượt qua thời gian mà đến hiện tại, truy tìm cơ hội thành tiên. Điều này làm cho Chu Hằng nghĩ rằng thành tiên khó như lên trời, dường như toàn bộ Huyền Càn đại lục chỉ có thể ra một người vậy.
Nhưng hắn hiện tại liền nhìn thấy một vị tiên sống sờ sờ, hơn nữa không hề có vẻ tiên phong đạo cốt, lập tức khiến cho tiên mất đi cảm giác thần bí.
Nếu Nạp Lan Yêu Nguyệt là tiên, như vậy người có thể bắt giữ nàng, đem nàng phong làm nhân ngẫu tự nhiên cũng là tiên, hơn nữa còn là tiên mạnh hơn! Là lão lừa đảo sao?
Có thể phải, có thể không phải.
Lão lừa đảo từng nói, hắn cũng là phụng mệnh thu thập Thiên Huyền Linh Tinh, bởi vậy có khả năng 12 con nhân ngẫu kia là người ở sau lưng hắn giao cho hắn. Nhưng tóm lại, trên đời này còn có tiên khác, hơn nữa đem lực chú ý đặt ở Huyền Càn đại lục.
Thiên Huyền Linh Tinh quả nhiên là tiên vật!
Tuy rằng tiện tay ném cho lão lừa đảo nhưng Chu Hằng cũng không cảm thấy hối hận. Dù sao bảo vật tốt mấy không thể dùng cũng là rác rưởi, ngược lại Nạp Lan Yêu Nguyệt lại giải quyết cho hắn một phiền toái lớn.
Tiên giới thật sự tồn tại!
Nạp Lan Yêu Nguyệt một tay rạch mở Phàm giới, phá vỡ mà vào hư không, khẳng định là về tới Tiên giới!
Điều này cho Chu Hằng lòng tin thật lớn!
Thế giới này có tiên, còn có Tiên giới khiến hắn tràn đầy ý chí chiến đấu!
Hắn sợ nhất chính là nhân sinh tịch mịch, đến Hóa Thần Cảnh liền thành điểm cuối, chỉ có thể giống như Vạn Cổ Đại Đế trấn áp dị tộc, như vậy thật không thú vị. Chu Hằng hắn muốn khiêu chiến là kẻ địch càng thêm mạnh mẽ!
Chờ xem đi Tiên giới, sẽ có một ngày hắn sẽ mang theo người thân bằng hữu cùng lên tới, vì tất cả người thân cận tranh thủ đến cơ duyên trường sinh bất tử.
Trong truyền thuyết, Tiên bất tử bất diệt!
Nếu đã ra khỏi Tử Vong Sâm Lâm, Chu Hằng liền cho các nàng từ trong Cửu Huyền Thí Luyện Tháp đi ra hít thở không khí, một đường đi chậm, du sơn ngoạn thủy quay về Lãng Nguyệt Quốc.
- Cửu Dương Sinh Sinh Thảo xử lý như thế nào?
Theo tính tình trước kia của Hàn Vũ Liên, đó tự nhiên là không nói hai lời trực tiếp dùng. Nhưng nàng hiện tại trong lòng lại tràn đầy chỉ chứa một nam nhân.
Nàng cô tịch trên trăm năm, nếu nói tính tình không vặn vẹo có quỷ mới tin. Mà điều này cũng không làm nàng biến thành ma nữ hủy diệt mọi thứ, mà sau khi đạt được tình yêu của một nam nhân, đánh bạc hết thảy để thủ hộ phần cảm tình này.
Điều này làm cho Chu Hằng rất không thoải mái. Bởi vì hắn cảm thấy Hàn Vũ Liên yêu cũng không phải hắn, mà là bất kỳ một nam nhân nào có thể lên giường với nàng mà không chết, khiến hắn nổi lửa ghen.
Hàn Vũ Liên thì cưỡi lên người hắn, vừa dùng thân thể đầy đặn nóng bỏng an ủi hắn, vừa hết lời ngon ngọt, khen hắn anh dũng cái thế, anh tuấn vô song, nhân nghĩa hào hiệp khiến cho chính Chu Hằng sau khi mặt đỏ ngượng ngùng, lửa ghen nhàm chán tự nhiên không còn.
Ý tứ của nữ nhân này chính là để Chu Hằng ăn Cửu Dương Sinh Sinh Thảo, mau chóng trưởng thành đến độ cao Linh Hải Cảnh, có thể cùng Ứng Thừa Ân địa vị ngang nhau.
Tuy nhiên Chu Hằng lại biết mình thiếu cũng không phải lĩnh ngộ cảnh giới mà chỉ là linh lực tích lũy, bởi vậy quả quyết cự tuyệt.
Nhìn Phong Liên Tình như con chó nhỏ nhìn chằm chằm hắn, cùng với ánh mắt nóng như lửa mịt mờ của Lan Phi, Nam Cung Nguyệt Dung, Chu Hằng vẫn là mềm lòng, cắt một phần ba thần dược cho các nàng chia nhau, sau đó lấy ra một ít bùn đất của Tử Vong Sâm Lâm, đem thần dược còn lại trồng xuống.
Hắn vốn lo lắng trồng không sống, không nghĩ tới thần dược này không mấy ngày liền khôi phục nguyên khí, tỏa ra sức sống rực rỡ, không có việc gì liền ở trong Cửu Huyền Thí Luyện Tháp đi vài bước. Nhìn mà mọi người đều có loại cảm giác thế giới quan hỏng mất.
Chu Hằng nghiêm lệnh Phong Liên Tình không được vụng trộm đem thần dược nấu, nếu không tất sẽ đánh nát mông nàng, lập tức khiến nha đầu hoang dã vẻ mặt ỉu xìu. Tuy nhiên nha đầu hoang dã lập tức tỏ vẻ Cửu Dương Sinh Sinh Thảo căn bản ăn không ngon, không cần sỉ nhục khẩu vị của nàng, người ta mới lười trộm.Có thể làm cho thần dược tiếp tục sinh trưởng, đây hiển nhiên là công hiệu của Cửu Huyền Thí Luyện Tháp. Không hổ là tiên vật!
Mọi người một đường trở về, trên đường Tiêu Họa Thủy, Lan Phi, Nam Cung Nguyệt Dung đều là nhiều lần đột phá, cách Khai Thiên Cảnh đều chỉ kém một đường.
Sẽ có kết quả như vậy cũng không chỉ là tác dụng của Cửu Dương Sinh Sinh Thảo.
Tối mỗi ngày mấy nàng đều sẽ cùng Chu Hằng "tu luyện" Thiên Dương Địa Âm Công. Trừ Hàn Vũ Liên không thể được ích lợi, ba nàng Tiêu Họa Thủy mỗi lần đều có thể đạt được tích lũy linh lực khủng bố. Nguyên bản còn có cửa ải lĩnh ngộ cảnh giới đè ép, nhưng Cửu Dương Sinh Sinh Thảo lại phá vỡ trói buộc này, khiến ba nàng phá liền hai cảnh giới nhỏ, đạp ở trước cửa ải cảnh giới lớn.
Khai Thiên, không phải tầm thường.
Như An Nhược Trần cũng xem như là nhân vật rất giỏi, còn không phải ở Ích Địa tam trọng thiên bị kẹt hơn 400 năm, nếu không phải đạt được một viên linh đan, hắn đến chết đều đừng mơ đột phá.
Nhưng ba nàng đều thông qua Cửu Dương Sinh Sinh Thảo nhìn thấy được quá trình thiên địa diễn biến, tuy rằng độ khó đột phá cảnh giới lớn hơn xa cảnh giới nhỏ, nhưng đã đánh xuống cơ sở, hạt giống chỉ cần trải qua đào tạo cẩn thận, rất nhanh là có thể lớn lên thành đại thụ che trời.
Lan Phi, Tiêu Họa Thủy đều không phải thiên tài võ đạo, nguyên bản Sơ Phân Cảnh chính là cực hạn của các nàng. Nhưng bây giờ ngay cả Khai Thiên Cảnh đều nhìn thấy hy vọng. Không, không phải hy vọng mà là cánh cửa đã mở rộng, không bao lâu nữa là có thể bước vào, tự nhiên khiến các nàng vô cùng mừng rỡ.
Ở thế giới lấy võ làm vua này, ai không muốn nắm giữ thực lực mạnh mẽ!???
Dưới sự kích động hưng phấn cảm ơn, hai nàng tự nhiên càng thêm ra sức hầu hạ, dốc hết thân tâm thỏa mãn Chu Hằng, cao thấp đều dùng, làm cho cái miệng anh đào nhỏ nhắn đều căng ra đến mấy ngày đều chỉ có thể há thành nửa vòng tròn mà không thể khép lại.
Tu vi của Chu Hằng cũng có chút tăng trưởng. Khi triền miên với Hàn Vũ Liên, bởi vì đối phương là tu vi Linh Hải Cảnh, Thiên Dương Địa Âm Công đối với hắn chỗ tốt thật lớn, cộng thêm sự bổ trợ lẫn nhau giữa thân thể Huyền Âm và Kim Dương Thảo Vương. Hắn và Hàn Vũ Liên kỳ thật đều được trợ giúp rất lớn, chỉ là không nhiều như lần đầu tiên mà thôi.
Một đường hương diễm mất hồn, suốt hai tháng trôi qua đám người Chu Hằng mới xem như về tới Lãng Nguyệt Quốc. Mà tu vi của Chu Hằng cũng đạt tới Sơn Hà nhị trọng thiên hậu kỳ, cách đột phá lần nữa cũng không xa xôi.
Triệu Đoạt Thiên tạm thời không có hậu đại, Chu Hằng là cháu ngoại ruột của hắn, hơn nữa còn là yêu nghiệt trong thiên tài, dĩ nhien đạt được sự tán thành thật lớn của Triệu gia. Hắn vừa về tới Triệu gia tự nhiên khiến cho toàn thể Triệu gia nhảy cẫng hoan hô.
Sau đó, Chu Hằng lập tức làm ra một quyết định cưới Hàn Vũ Liên.
Tin tức truyền ra, toàn bộ đế đô lại ồ lên.
Ai cũng biết, bốn tháng trước Ứng Thừa Ân nhưng tự mình đưa sính lễ Hàn gia, đổi cưới Hàn Vũ Liên làm vợ. Nhưng Chu Hằng buông lời nói muốn cười Hàn Vũ Liên, đây không phải là công nhiên vả mặt Ứng Thừa Ân sao?
Mặt của Ứng gia, đặc biệt là của Ứng Thừa Ân dễ đánh vậy sao? Ra ngoài dự liệu của tất cả mọi người, Ứng gia không ngờ lựa chọn nén giận!
Tại sao lại như vậy?
Như vậy đều nhịn?
Nam nhân cái gì đều có thể nhịn, chính là đầu không được nhuộm xanh dờn!
Ứng Thừa Ân làm sao sẽ, làm sao có thể nhịn được cơn tức này? Chẳng lẽ hắn lần này tranh đoạt Cửu Dương Sinh Sinh Thảo bị thương? Lại hoặc là chiếm được cơ hội đột phá, hiện tại phải bế quan?
Nhưng toàn bộ Ứng gia làm sao đều không phản ứng, tập thể im hơi rồi? Đây là siêu cấp hào môn hoành hành bá đạo đế đô, coi trời bằng vung kia sao?
Ngay sau đó, tin tức "Quần là áo lượt" của Chu Hằng nổ ra.
- Này này này, ngươi biết không? Hóa ra Chu Hằng đã từng cướp dâu của Ứng gia một lần!
- Hắc, đó chỉ là một nhân vật nhỏ của Ứng gia, không tính là gì. Tuy nhiên ta nghe nói vị hôn thê trước của Ứng Thừa Ân và Chu Hằng cũng không rõ ràng, khi ở Hàn Thương Quốc công nhiên cùng Chu Hằng đi về có đôi, cùng ăn cùng ở!
- A, tên này làm sao mạnh mẽ như vậy?
- Hóa ra Ứng Thừa Ân đã từng bị đội nón xanh (cắm sừng) một lần, tập mãi thành thói quen!
- Ha ha, ngươi cũng thật là đủ độc!
Không thể nghi ngờ, lần hôn sự này khiến mặt mũi Ứng Thừa Ân tổn hao nhiều, nhất là danh vọng cá nhân của hắn lại càng hạ xuống băng điểm. Mà Chu Hằng cũng không tốt đến đâu, thêm một ngoại hiệu "Ma Vương cướp cô dâu". Tuy rằng chưa chắc người gặp người hận, nhưng thật sự không có nhà ai khi kết hôn sẽ hy vọng nhìn thấy hắn giá lâm.
Chu Hằng gióng trống khua chiêng như vậy cũng không chỉ là vì ghê tởm Ứng Thừa Ân, hơn nữa cũng là vì cho Hàn Vũ Liên một lời công đạo. Nữ nhân của hắn tự nhiên phải quang minh chính đại đi theo hắn nữ nô không nhân quyền, không tính.
Còn có một điểm, hắn muốn dùng tin tức này để dẫn ra Hàn Diệc Dao.
Hắn cũng không sợ Ứng Thừa Ân sẽ làm ra phản ứng thế nào, bởi vì người kia lòng dạ thâm trầm, tuyệt đối sẽ không kích động làm việc.
Ứng Thừa Ân "biết" bên cạnh Chu Hằng có một vị cường giả tuyệt thế có thể một đòn đánh chết Khai Thiên Cảnh. Trước khi không có đủ thực lực tự bảo vệ, hắn lại làm sao dám lấy thân mạo hiểm?
Nói không chừng hắn còn lo lắng Chu Hằng trả thù, sớm đã chạy tới chân trời góc biển rồi!
Nghĩ đến đây, Chu Hằng không khỏi có chút đắc ý nho nhỏ. Triệu Đoạt Thiên và Ứng Thừa Ân đấu mấy chục năm không phân cao thấp, mà hắn tế ra một cỗ nhân ngẫu liền dọa Ứng Thừa Ân sợ tới mức té cứt té đái.
Hôn lễ từ Lục Thần Phù bỏ tiền, đem một nhà tửu lâu nổi tiếng đế đô bao trọn. Các nàng hiệp lực hỗ trợ, làm một hồi hôn lễ vô cùng long trọng.
Tuy nhiên, người đến lại cũng không phải là rất nhiều, trừ tộc nhân Triệu gia ra cũng chỉ có ít ỏi mấy người Bạch Phi Vũ và Mai Di Hương có danh tiếng, những người khác đều trình tự cực thấp.
Chu Hằng cũng không quan tâm, hôn là kết cho mình lại không phải cho người khác nhìn.
Ban đêm, Hàn Vũ Liên một thân trang phục đỏ, áo hỉ sát người bó thắt lưng, đem dáng người tốt đẹp của nàng hoàn toàn in ra. Trong bước đi nhẹ nhàng, cái mông uốn éo, khiến cho Chu Hằng biết được mùi vị vẫn như cũ lửa dục tăng vọt, ngay cả quần áo cũng không cởi, kéo lên hông liền bắt đầu chinh phạt.
Hôm sau trở dậy, Chu Hằng ở trong khuê phòng vẽ mày vẽ môi cho Hàn Vũ Liên, tình đến chỗ nồng, không kìm nổi đem quần áo vừa mới mặc lên lột sạch, hai người lại lăn lên giường, một phen triền triền miên miên, ân ân ái ái.
Hàn Vũ Liên rất điên, dường như muốn đem tịch mịch của những năm này bù lại toàn bộ, ở trên giường cực kỳ chủ động. Bất kể Chu Hằng yêu cầu tư thế gì đều sẽ thỏa mãn, khiến Chu Hằng vô cùng mất hồn.
Dậy rồi lại nằm, hai người ở tân phòng giày vò chừng bốn ngày mới ra ngoài gặp người, khiến ba nàng Tiêu Họa Thủy đều mắt ngậm ai oán. Nhưng ai bảo các nàng chỉ là nữ nô, nữ nô làm sao tranh giành sủng ái?
Chu Hằng rốt cục chịu đi chỗ Lục Thần Phù quan tâm một chút sự tình hiệu buôn, biết được dưới sự hỗ trợ của Bạch Phi Vũ, sự nghiệp của Lục Thần Phù đang nóng nảy trải rộng, sớm ở hai tháng trước đã bắt đầu có lời, không thể không lại cảm thán nhặt được một khối bảo.

Chương 287: Đông Linh Sơn Động

Đối với người mình, Chu Hằng chưa từng keo kiệt.
Hắn cắt ra một chút xíu Cửu Dương Sinh Sinh Thảo, chia cho mẫu thân, Lục Thần Phù cùng với Nguyễn Giai Oánh.
Không đem Cửu Dương Sinh Sinh Thảo đào cả gốc rễ là hắn phát hiện Cửu Huyền Thí Luyện Tháp cực kỳ thích hợp Cửu Dương Sinh Sinh Thảo sinh trưởng. Lúc này mới qua hai tháng mà thôi, gốc thần dược này không ngờ liền mọc lại 1/4 bộ phận bị cắt!
Nghe xong chỉ điểm của mấy vị cao thủ dược đạo, Chu Hằng ở trong thổ nhưỡng gia nhập mấy khối linh thạch thượng phẩm, thế lớn của Cửu Dương Sinh Sinh Thảo kia liền càng thêm khả quan.
Nếu để cho người biết, khẳng định sẽ mắng hắn phá của! Cửu Dương Sinh Sinh Thảo là thần dược không sai, nhưng trong linh thạch thượng phẩm đồng dạng có chứa cảm ngộ thien địa, hơn nữa còn chỉ trong mỏ linh thạch trung phẩm mới có thể bạn sinh. Tiêu xài như vậy quả thật là siêu cấp phá của.
Chu Hằng không quản nhiều như vậy, hắn phát hiện linh thạch thượng phẩm đối với thúc giục sinh trưởng Cửu Dương Sinh Sinh Thảo hiệu quả tốt nhất. So với luyện hóa linh thạch thượng phẩm, hiệu quả của thần dược càng thêm ôn hòa, càng thêm hữu hiệu, mau lẹ!
Có nhiều ưu điểm như vậy, như vậy lựa chọn thế nào liền trở nên càng thêm rõ ràng.
Lục Thần Phù vì hắn vất vả kiếm tiền, công lao này tự nhiên là thật lớn, được chia một phần là đương nhiên. Mà Nguyễn Giai Oánh cũng trước sau giúp Chu Hằng rất nhiều lần, ngược lại là Chu Hằng một mực không có báo đáp, cho nàng một phần cũng là nên làm.
Hai nàng lúc này mới biết hóa ra Cửu Dương Sinh Sinh Thảo rơi vào trong tay Chu Hằng, đều hết sức kinh ngạc. Nên biết gốc thần dược này nhưng đã hấp dẫn rất nhiều cường giả Kết Thai Cảnh, Thần Anh Cảnh đến tranh đoạt, không nghĩ tới lại bị Chu Hằng cướp vào tay!
Nam nhân này thật sự là sâu không lường được!
Dựa theo tính toán nguyên bản của Chu Hằng, là muốn đi Thượng Thiên Võ Các kiến thức một chút, gặp gỡ thiên hạ tuấn kiệt, tuy nhiên hắn còn đang mong đợi Hàn Diệc Dao xuất hiện, bởi vậy liền chờ thêm vài ngày. Tuy nhiên hắn tuyệt đối sẽ không thừa nhận muốn cho đôi cho cháu gái Hàn Vũ Liên, Hàn Diệc Dao cùng giường cùng nhau hầu hạ hắn.
Trong lúc này xảy ra một khúc nhạc đệm nho nhỏ. Một người bạn chơi bời của Bạch Phi Vũ lập gia đình, tên kia vì bày tỏ quan hệ với Chu Hằng, ăn nói khép nép cầu xin Chu Hằng nửa ngày, cuối cùng mời được Chu Hằng đi tham gia hôn lễ.
Kết quả khi người nhà kia nhìn thấy Chu Hằng, toàn bộ đều tái mặt!
Ma Vương cướp cô dâu!
Hắn tới làm chi, có phải tay lại ngứa hay không?
Nhà trai mặt xanh biếc, nhà gái lại mừng rỡ. Nếu là có thể gả cho Chu Hằng đó chính là gà rừng biến thành Phượng Hoàng, chẳng những cha mẹ tân nương không ngừng ám chỉ có thể đổi chú rể bất cứ lúc nào, ngay cả tân nương cũng liên tục vạch khăn đỏ đá lông nheo với Chu Hằng.
Buổi tiệc cưới này tự nhiên là vô cùng xấu hổ, Bạch Phi Vũ thế mới biết lòng tốt làm sai chuyện, đánh giá thấp ác danh của Chu Hằng ở trong lòng người dân đế đô, tiệc đến một nửa liền xám xịt giả đi vệ sinh chuồn mất.
Chu Hằng lại đợi mười ngày sau, cuối cùng quyết định xuất phát đi tới Thiên Long Đế triều.
Sau khi từ biệt mẫu thân, Chu Hằng dẫn các nàng lên đường, xuất phát tiến và Thiên Long Đế triều.
Lần này chẳng những toàn bộ nhân mã tiến về Tử Vong Sâm Lâm, còn thêm một vị chúa gây sự khác Mai Di Hương. Vị thiên kim tiểu thư này sau khi biết được trải qua của các nàng trong Tử Vong Sâm Lâm, tự nhiên là la hét cứ muốn theo chân bọn họ cùng đi mạo hiểm.
Cũng không biết vị lão tổ Mai gia kia là nghĩ như thế nào, không ngờ để cho vị chúa gây sự này ra ngoài!
- Ta nói đại tiểu thư, ngươi ngàn vạn không thể cho ta thêm phiền!
- Nói bừa. Bản tiểu thư dịu dàng nho nhã, tri thư đạt lễ, nghi gia nghi thất Choang! Ha ha ha, Tình tình, thấy không. Bản công tử cũng đánh trúng, hơn nữa lợi hại hơn ngươi, phòng kia trực tiếp sập nha! Ồ, ba người mặt mũi xám xịt kia sao chạy tới chúng ta? Không tốt, mau chuồn!
Một đại tiểu thư thân phận đỉnh cấp, một nha đầu hoang dã thực lực mạnh mẽ, hai kẻ không an phận đặt cùng một chỗ, lực phá hoại thật là tăng vọt. Chu Hằng mới đầu còn chùi mông cho các nàng, chỉ là bản lĩnh gây họa của hai nàng mạnh đến thái quá, cuối cùng Chu Hằng cũng không khỏi không theo các nàng chạy trối chết.
Bốp! Bốp! Bốp!
Chu Hằng thật sự không chịu nổi hai nàng giày vò, đem hai nàng phân biệt đặt ở trên hai đùi, giơ tay đập mông hai nàng một trận thật mạnh.
- Oa, mông nứt thành hai mảnh rồi!
- Tình tình, mông vốn chính là hai mảnh!
- Hu hu hu, Tiểu Chu Tử, người ta nguyền rủa ngươi sinh con không có lỗ đít!
- Tiểu Chu Tử, bản công tử muốn đem đầu chó của ngươi vặn xuống làm bóng đá!
- Hu hu hu!
- Oa oa oa!
Sau một phen hung hăng giáo huấn, hai nàng rốt cục ngoan ngoãn, nhưng Chu Hằng biết đây chỉ là hiện tượng tạm thời. Cái gọi là giang sơn dễ đổi bản tính khó dời, không bao lâu các nàng lại khẳng định giở lại thói cũ.
Đến lúc đó lại đánh!Mười mấy ngày sau, đoàn người tiến vào Thiên Long Đế triều.
Đế quốc duy nhất của loài người này vô cùng to lớn, người thường mất cả đời cũng đừng mơ từ đầu này đi tới đầu kia. Sau khi tiến vào đế quốc lớn này, trạm thứ nhất của Chu Hằng cũng không phải Thượng Thiên Võ Các mà là Đông Linh Tiên Trì.
Không giống với Đông Linh Tiên Trì ở Hàn Thương Quốc yên lặng vô danh, ở Thiên Long Đế triều đây chính là tồn tại chí cao vô thượng.
Tương truyền thời kỳ viễn cổ, Đông Linh Tiên Trì nhưng là từng ra cường giả tuyệt thế Hóa Thần Cảnh, được tôn xưng là Đông Linh Thiên Tôn. Tuy rằng từ đó về sau Đông Linh Tiên Trì không còn xuất hiện qua loại nhân vật cấp bậc này, nhưng cường giả Thần Anh Cảnh lại chưa từng cắt đứt.
Đông Linh Tiên Trì ở Thiên Long Đế triều tương đương địa vị của ba nhà Mai Bạch Ứng ở Lãng Nguyệt Quốc, chính là thế lực cao cấp nhất!
Tuy nhiên Thiên Long Đế triều tồn tại không biết bao nhiêu năm, nội tình mạnh hơn xa Lãng Nguyệt Quốc, thế lực đỉnh cấp như vậy ở Thiên Long Đế triều có hơn mười ba cái.
Chu Hằng chỉ thoáng thăm dò liền dễ dàng biết được vị trí của Đông Linh Tiên Trì, chọn đường mà đi.
Đông Linh Tiên Trì ở vào Đông Linh Sơn, đây là một nơi Thánh địa tu luyện, linh khí nồng đậm vô cùng, hiệu quả có thể so với sử dụng linh thạch trung phẩm, tự nhiên khiến cho các thế lực lớn đỏ mắt. Nhưng chỉ cần ngẫm lại tọa trấn nơi này chính là Đông Linh Tiên Trì, bất luận kẻ nào đều sẽ ngoan ngoãn vứt bỏ ý niệm xâm chiếm.
Tuy là nói như thế, nhưng linh khí phân bố toàn bộ Đông Linh Sơn cũng không đồng đều, chỉ có đỉnh núi nơi Đông Linh Tiên Trì mới đạt tới cường độ linh thạch trung phẩm, các đỉnh núi khác kém hơn nhiều.
Nhưng dù là như vậy, cạnh giường há lại cho phép người khác ngủ say. Những đỉnh núi này cho dù là Đông Linh Tiên Trì không chiếm cũng sẽ không cho thế lực khác chiếm cứ, khí phách mười phần.
- Đây là Đông Linh Sơn a!
Lại là 21 ngày sau, bọn họ rốt cuộc đi tới dưới Đông Linh Sơn, nhìn dãy núi liên miên cao ngất trong mây, đều là có nhiều lĩnh ngộ.
Đông Linh Sơn cũng không tính là kéo dài cỡ nào, tổng cộng chỉ có năm ngọn núi, nhưng mỗi một ngọn đều cao mấy vạn trượng, xuyên thẳng cương vân. Cho dù là thị lực như của Chu Hằng đều không thể nhìn thấy đỉnh, mơ hồ có loại cảm giác áp bách năm ngọn đánh xuống, trấn áp thiên hạ.
Truyền thuyết, năm ngọn núi này chính là năm ngón tay của vị Đông Linh Thiên Tôn kia sau khi chết biến thành, bởi vậy Đông Linh Tiên Trì mới có thể đem Đông Linh Sơn này làm tài sản riêng. Ở nơi này tu luyện, mỗi đệ tử Đông Linh Tiên Trì đều có thể đạt được chỉ điểm của khai phái tổ sư trong cõi xa xăm, trong lúc không hiểu ra sao liền đột nhiên hiểu ra rất nhiều chỗ khó trong tu luyện.
Chu Hằng đưa mắt nhìn ra xa, trong lòng đột nhiên dâng lên từng cơn lĩnh ngộ huyền ảo không hiểu, khiến hắn chìm vào trong trạng thái không hiểu.
Ông!
Năm ngọn núi dường như chấn động một cái, vô số luồng linh khí cuốn điên cuồng, từ trên từng ngọn núi vọt xuống. Giống như những con rồng phẫn nộ ập tới Chu Hằng, nhao nhao tiến vào trong cơ thể hắn.
Thân thể Chu Hằng run lên, linh lực toàn thân lập tức bắt đầu tăng vọt.
- Hả? Trên ngọn giữa Đông Linh Sơn, rất nhiều đại năng đều từ trong trạng thái bế quan mở mắt ra. Các nàng đều cảm ứng được linh lực bốn phía đang điên cuồng khởi động, tuôn ra không ngớt, dường như muốn từ cả ngọn núi biến mất.
Điều này sao được!
Đông Linh Tiên Trì lấy Đông Linh Sơn làm tên, làm sao có thể mất đi tòa Linh Sơn này. Nếu không các nàng sau khi đạo tiêu làm sao ăn nói với lão tổ tông dưới chín suối?
Vù! Vù! Vù!
Từng bóng người bắn ra, phần lớn là cường giả cấp bậc Sơn Hà Cảnh, Linh Hải Cảnh, mà một số nhân vật càng thêm cường đại thì đạp không phi hành, cảm ứng nơi linh khí lọt ra, hướng về chân núi bắn nhanh mà đi.
Đến tột cùng xảy ra chuyện gì, lại khiến Đông Linh Sơn xuất hiện biến cố như thế!
Chu Hằng không hề phát giác, hai mắt nhìn chằm chằm năm ngọn núi lớn kia, trong lúc phảng phất lại biến thành năm ngón tay trắng muốt như ngọc, ôn nhuận sáng bóng, thánh khiết vô cùng.
Ầm ầm ầm!!! Linh lực chạy nhanh trong cơ thể hắn giống như biển rộng gầm thét, chấn động toàn thân phát ra tiếng vang lớn như sấm nổ.
- Chu, Hằng! Ứng Mộng Phạm người đầu tiên bịt tai kêu lên, tràn ngập sợ hãi.
- Không sao, không sao!
Hàn Vũ Liên vội vàng kéo nàng ra, tránh cho nàng quấy nhiễu Chu Hằng.
Chu Hằng những ngày này cùng các nàng tu luyện Thiên Dương Địa Âm Công, đặc biệt cùng Hàn Vũ Liên, thân thể Huyền Âm cộng thêm Linh Hải Cảnh, hai thứ cộng lại đối với tích lũy linh lực của hắn có trợ giúp thật lớn, đã khiến cho hắn tới gần đỉnh của Sơn Hà nhị trọng thiên.
Linh lực cuồn cuộn không ngừng này ào ào tiến vào, căn bản không cần hắn vận chuyển công pháp hấp thu, dường như có tiên nhân truyền pháp, đem tu vi của hắn nhanh chóng cất cao.
Hắn có thể đánh vào Sơn Hà tam trọng thiên.
Bởi vì hắn đã đạt tới cực hạn của tu vi, thân thể không thể chứa thêm linh lực, linh lực chen chúc mà xuống kia không thể tiến vào trong cơ thể hắn, chỉ có thể ngưng lại, lập tức khôi phục trạng thái vốn có.
Chu Hằng lại không chút do dự, lập tức bắt đầu đột phá.
Vút Vút Vút!!! Từng bóng người nối tiếp bay vụt xuống núi, đều là nữ tính; tuổi tác khác nhau, có già có trẻ, thực lực đều không giống nhau. Nhưng cùng một lúc động tác đi nhanh của các nàng đều ngừng lại, bởi vì linh khí tản ra kia đột nhiên đình chỉ.
Hết thảy đều khôi phục bình thường.
Nhưng vì sao lại như thế, các nàng nhất định phải làm rõ ràng, nếu không khó bảo toàn ngày sau phát sinh chuyện tương tự.
Đông Linh Sơn là cơ sở của Đông Linh Tiên Trì, tuyệt đối không thể ra bất kỳ sai lầm!
Các nàng tiếp tục đi tới, nhưng tốc độ rõ ràng chậm hơn nhiều, thần thức buông ra, ánh mắt đảo quanh, khắp nơi lưu ý chuyện khả nghi hoặc là không tầm thường. Sau đó, các nàng liền nhìn thấy đám người Chu Hằng.
- Các ngươi là người nào? Những nữ nhân này nhao nhao hỏi, bởi vì vừa rồi mới có một việc lớn xảy ra, khiến thái độ của các nàng đều có vẻ rất khẩn trương.
Chu Hằng nếu đang ở thời khắc quan trọng, các nàng Tiêu Họa Thủy tự nhiên không muốn hắn bị quấy rầy. Hàn Vũ Liên lập tức đi lên một bước nói: - Chúng ta là tới tìm mấy vị bằng hữu!
- Ai?
- An Ngọc Mị, Lâm Phức Hương, Cổ Tư!
- Ồ, các ngươi là bạn của của các nàng đến từ Hàn Thương Quốc?
- Không sai!
Các nữ nhân của Đông Linh Tiên Trì đều lộ ra một tia thiện ý. Ba nàng Lâm Phức Hương đều là Thiên linh thể, ở tông môn rất được coi trọng, bởi vậy thái độ của các nàng đối với đám người Hàn Vũ Liên cũng trở nên tốt hơn.
- Các ngươi theo bổn tọa đến, tuy nhiên bổn tông tuyệt không tiếp đãi nam nhân, tiểu tử này chỉ có thể ở lại bên ngoài!
Một vị mỹ phụ nói, nếu là Chu Hằng mở mắt ra nhìn, nhất định có thể nhận ra được, chính là Cố Lăng Phỉ mang ba nàng Lâm Phức Hương đi.
Chính vào lúc này, trên người Chu Hằng đột nhiên phát ra dao động lực lượng mãnh liệt!

Chương 288: Đoàn tụ

- Hả? Tất cả mọi người đều ngẩn ra.
Loại linh lực dao động này mọi người đều không gì quen thuộc hơn, tất cả các nàng đều trải qua, chỉ là cảnh giới không giống nhau mà thôi.
Đột phá!
Linh lực này vừa khởi động, chỉ cần người cảnh giới trên Chu Hằng đều có thể nhìn ra hắn muốn đột phá đến Sơn Hà tam trọng thiên. Điều này cũng không ngạc nhiên, ở nơi này thực lực hơn hắn không có 100 cũng có 50, chỉ là thời gian này không khỏi cũng quá không thích hợp.
Ai đột phá không tìm một địa phương tuyệt đối im lặng an toàn, nào có chạy đến dưới chân sơn môn người khác đột phá? Đây là đầu óc bị lừa đá hay sao!
Nhưng sự thật ngay tại trước mắt, người ta thật sự làm như vậy!
Mọi người không tắc lời cũng phải tắc lời!
Chu Hằng đột nhiên thét dài một tiếng, hai mắt mở ra, linh khí thiên địa không ngừng cọ rửa thân thể hắn, củng cố cảnh giới của hắn.
Sơn Hà tam trọng thiên!
Cảm ứng lực lượng dao động vượt xa Sơn Hà Cảnh bình thường của hắn, tất cả mọi người đều lộ ra vẻ hoảng sợ!
Đây thật sự là Sơn Hà tam trọng thiên sao? Sao mà so với Linh Hải nhất trọng thiên đều không kém bao nhiêu!
Trong nháy mắt, Chu Hằng đã có thể rất tốt khống chế lực lượng bản thân, khí tức nội liễm cộng thêm hiệu quả của Ẩn Tức Phù, hắn trở thành người bình thường không thể bình thường hơn. Ánh mắt đảo qua Cố Lăng Phỉ, hắn ôm quyền nói: - Tại hạ tôn trọng quy củ của quý tông, xin tiền bối đem ba vị hảo hữu của tại hạ mời ra một chuyến!
Cố Lăng Phỉ trước đó cũng không nhận ra Chu Hằng, theo nàng thấy Chu Hằng thật sự chỉ vẻn vẹn một con kiến, ngay cả tư cách để nàng ghi nhớ cũng không có. Nhưng Linh Hải Cảnh dù sao cũng là Linh Hải Cảnh, sau khi nhìn thấy sự quái dị của Chu Hằng, nàng lập tức từ trong trí nhớ lật ra một bóng người.
Làm sao có thể!
Đây là phản ứng đầu tiên của nàng.
Đúng vậy, làm sao có thể! Lúc trước Chu Hằng chỉ là Sơ Phân Cảnh mà thôi, nhưng mới qua bao lâu, hắn không ngờ trước mặt mình đột phá Sơn Hà tam trọng thiên!
Cố Lăng Phỉ rất muốn véo mình một cái, đem mình từ trong giấc mộng đánh thức. Nhưng nàng dù sao là Linh Hải Cảnh hơn nữa còn là cường giả Linh Hải Cảnh lâu đời, sau khi hơi ngẩn ra liền khẳng định đây là chuyện thật đến không thể thật hơn.
Yêu nghiệt a! Trên đời này làm sao có thể có yêu nghiệt như thế!
Nhìn thấy Cố Lăng Phỉ đáp lời với đoàn người Chu Hằng, những người khác của Đông Linh Tiên Trì nhao nhao tránh ra. Các nàng còn có chuyện trọng yếu hơn, tra ra linh khí tràn ra lúc trước đến tột cùng là chuyện gì xảy ra!
Tự nhiên không có khả năng có liên quan với những người trước mặt, trong bọn họ thực lực mạnh nhất cũng chỉ là Linh Hải Cảnh, nào có khả năng gây ra dị động như thế!
- Tiền bối? Chu Hằng lại ôm quyền.
- Hừ! Phức Hương các nàng đang ở thời khắc mấu chốt tu luyện, sao có thể phân tâm! Cố Lăng Phỉ sau khi phục hồi tinh thần, lập tức mặt lạnh cự tuyệt. Không biết làm sao, nàng phi thường chán ghét nam nhân trước mặt này.
Chu Hằng đồng dạng sắc mặt trầm xuống, nén cơn giận nói: - Xin tiền bối thay mặt truyền lời một chút, gặp hay không gặp tự nhiên các nàng tự quyết định!
- Hừ! Ta là sư phụ của các nàng, lời của ta chính là ý chí của các nàng! Cố Lăng Phỉ vẻ mặt nghiêm túc.
Chu Hằng tay phải nắm chặt. Tiêu Họa Thủy, Hàn Vũ Liên đã rõ tính cách của hắn như lòng bàn tay, lập tức tiến lên kéo hắn.
- Phu quân, Đông Linh Tiên Trì chính là thế lực đỉnh cao nhất trong thiên hạ, tạm thời không nên cùng họ là địch. Đợi thiếp thân đem Hương Hương các nàng dẫn đến gặp chàng! Hàn Vũ Liên nói. Nàng lớn tuổi nhất, tu vi cao nhất lại là thê thất của Chu Hằng, tự nhiên trở thành chủ hậu cung tạm thời.
Chu Hằng chậm rãi gật đầu, trong lòng thầm nghĩa có phải là đem mấy nam nhân mạnh mẽ lột sạch dùng Cửu Huyền Thí Luyện Tháp chứa ném vào trong phòng của Cố Lăng Phỉ. Bộ dạng oán phụ kia cũng nên trị một chút.
Cố Lăng Phỉ tự nhiên không biết cách nghĩ trong lòng Chu Hằng, nếu không nàng tất nhiên xanh mặt đuổi giết Chu Hằng. Lúc này hừ lạnh một tiếng, dẫn theo hai nàng Hàn Vũ Liên, Tiêu Họa Thủy lên núi, mấy nàng khác thì vẫn ở lại dưới chân núi.
Đám người Chu Hằng thì đi trở về, ở dưới chân núi tìm khách sạn ở lại. Đông Linh Tiên Trì này ở Thiên Long Đế triều nhưng là thế lực lớn siêu cấp, mỗi ngày người tới bái phỏng rất nhiều, dưới chân núi đã tạo thành một trấn nhỏ náo nhiệt.
Khách sạn không lớn, nhưng dọn dẹp cực kỳ sạch sẽ, chủ khách sạn là một đôi vợ chồng trung niên, đều là người thưởng, có một con gái 7, 8 tuổi. Bộ dạng nàng mũm mĩm phi thường đáng yêu, rất nhanh liền thắng được sự yêu thích của Ứng Mộng Phạm cùng với "Tiểu cô nương" lớn hơn. Hai người một lớn một nhỏ chơi cực kỳ vui vẻ.
Ngày hôm sau, Hàn Vũ Liên dẫn theo ba nàng Lâm Phức Hương đi tới trấn nhỏ, một đường tìm đến khách sạn.
- Chu Hằng! Người thứ nhất nhào tới cũng không phải là An Ngọc Mị đã phát sinh quan hệ với Chu Hằng mà là Lâm Phức Hương. Nàng lập tức nhảy vào trong lòng Chu Hằng, dùng hai cánh tay ngọc quấn quanh cổ Chu Hằng.
Chu Hằng cười cười, nhìn sang An Ngọc Mị, nữ nhân quyến rũ vạn ngàn này lập tức cũng như yến về tổ, nhào vào bên ngực kia của hắn. Cổ Tư do dự một chút, có phải cũng nên học tập hai nàng một chút hay không, có vẻ tương đối hoang mang.
Hai nàng đều dùng sức ôm Chu Hằng, nước mắt không kìm nổi chảy xuống.
- Khóc cái gì? Chu Hằng cười véo mũi hai nàng.
- Người ta cao hứng không được sao? Lâm Phức Hương chu cái miệng nhỏ, một bên si mê nhìn Chu Hằng nói: - Ngươi mọc râu!
Khi mới quen hắn, Chu Hằng vẫn chỉ là thiếu niên 17 tuổi, thật sự là chưa dứt sữa. Nhưng mấy năm nay trải qua quá nhiều mưa gió, chẳng những thân thể thành thục, tư tưởng cũng thành thục, tạo thành khí thế đặc biệt của mình.
Nàng sờ sờ gốc râu cứng rắn của Chu Hằng, ngây ngô nở nụ cười.
- Đại sắc lang, ngươi thật là đủ phong lưu, thu nhiều nữ nhân như vậy! An Ngọc Mị nhéo hông Chu Hằng một cái, trong lòng nổi giận, không trách đem các nàng dời đi Đông Linh Tiên Trì, hóa ra ôm tính toán như vậy.
- Chu Hằng, ngươi hiện tại khẳng định không phải đối thủ của ta! Lâm Phức Hương đột nhiên cao hứng, vỗ tay cười nói.
Chu Hằng quét qua ba nàng một cái, rất không tồi, Cố Lăng Phỉ ở trên người các nàng đều bỏ nhiều công sức. Ba nàng đã đột phá Khai Thiên Cảnh, đặt ở Hàn Thương Quốc đều là nhân vật cấp lão tổ, không trách Lâm Phức Hương đắc ý đến như vậy.
Ở trước mặt nữ nhân của mình Chu Hằng cũng không có ý tưởng khoe khoang, hắn cười ha ha một tiếng nói: - Vậy ta có phải nên gọi ngươi một tiếng tiền bối?
- Coi như ngươi thức thời, bổn thiểu thư liền không ăn hiếp ngươi! Lâm Phức Hương dương dương đắc ý, cái đuôi nhỏ đều sắp vểnh lên trời.
Mọi người ngồi xuống, nói cho nhau trải qua hai năm này. So với sự phong phú nhiều màu sắc của Chu Hằng, cuộc sống của ba nàng Lâm Phức Hương liền kém hơn rất nhiều. Tóm lại chính là tu luyện, tu luyện lại tu luyện.
- Chu Hằng ngươi tới vừa lúc, ta đều sắp nghẹn chết rồi. Ta nói với sp, muốn cùng ngươi du sơn ngoạn thủy... Không, đi theo ngươi nơi nơi ma luyện! Lâm Phức Hương sau khi kể khổ, quyết định muốn theo tình lang chạy.
- Ừm. Đại sắc lang, thực lực của mấy người chúng ta hiện tại cũng không yếu, về sao có thể bảo vệ ngươi! An Ngọc Mị rất là vui vẻ nói.
- Đúng vậy. Đây là động lực ba người chúng ta vùi đầu khổ luyện, vì chính là thưởng thức vẻ xấu hổ của ngươi khi bị chúng ta bảo hộ!
Lâm Phức Hương mặt mày hớn hở, dường như không chờ đợi được muốn nhìn thấy một màn như vậy.
Chu Hằng không khỏi sắc mặt tối sầm, ba nữ nhân nghĩ đều là cái gì đây!
Vẫn là Cổ Tư tốt, một tiếng không nói, đôi vú to kia vẫn mất hồn như cũ, ngay cả Ứng Mộng Phạm đều chỉ có thể nhìn theo không kịp! Khi nhìn Ứng Mộng Phạm một mình, cảm thấy vú của nàng có thể so với Cổ Tư, nhưng sau khi đem hai nàng đặt ở một chỗ mới biết được cái gì gọi là được trời chiếu cố, cái gì gọi là vú to!
Tê!!! Làm sao lại đột nhiên nghĩ đến chuyện này! Chu Hằng vội vàng thu hồi tạp niệm, mọi người cười cười nói nói. Thời đại này nam nhân nhiều vợ không gì bình thường hơn, mỗi một nữ nhân đang ngồi đều biết Chu Hằng trác việt bất phàm, mà bên cạnh một nam nhân ưu tú tự nhiên không thể thiếu mỹ nữ làm bạn.
Ba nàng Lâm Phức Hương rất nhanh liền hòa cùng mấy nàng khác làm một mảnh. Ứng Mộng Phạm tuy rằng đẹp nhất nhưng tâm trí như nhi đồng năm tuổi quyết đoán không trấn áp được trường hợp. Các nàng tự nhiên là với Hàn Vũ Liên làm đầu.
Sau khi tiệc rượu rút đi, Chu Hằng liền tìm chủ khách sạn thuê thêm ba gian phòng cho ba nàng ở.
Nữ nhân đều có tính thích sạch, một ngày không tắm rửa liền không thoải mái. Ba nàng đi ra vội vàng cũng không tùy thân mang theo quần áo tắm rửa, Chu Hằng đành phải chọn một ít từ trong Cửu Huyền Thí Luyện Tháp, đưa qua cho các nàng.
Đi tới phòng Cổ Tư, Chu Hằng vừa mới đem quần áo để lên bàn liền nghe được tiếng nước ào ào ở buồng trong, mơ hồ còn có tiếng đối thoại.
- Tỷ tỷ, ngươi thật xinh đẹp! Một giọng non nớt nói.
Đó là con gái đáng yêu của bà chủ, bộ dạng cụ non hết sức chọc cười, theo Chu Hằng thấy thậm chí còn thấy đáng tin hơn Ứng Mộng Phạm.
- Ta là rất xinh đẹp! Cổ Tư không chút khách khí đáp.
Chu Hằng da mặt co giật, nữ nhân này vẫn nghiêm túc trước sau như một, nói như vậy không sợ đả kích tiểu muội muội người ta sao?
- Tỷ tỷ, bé lớn lên có thể xinh đẹp giống như tỷ tỷ sao?
- Chỉ sợ không được!
- Vậy ngực bé có thể lớn giống như tỷ tỷ sao?
- Nữ nhân mặc quần áo vàng bên ngoài kia là mẹ ruột ngươi?
- Là mẹ của bé. Tỷ tỷ, sao vậy?
- Mẹ ngươi là dạng giặt quần áo, cho nên ngươi về sau cũng cơ bản như vậy!
- Tỷ tỷ, thật sao?
- Thật!
- Không có chút hy vọng nào sao?
- Không có!
- Hu huhu! Huhuhuhu!
Trong phòng lập tức truyền ra tiếng khóc của tiểu nha đầu.
Chu Hằng lấy tay phủ trán, nữ nhân không có đầu óc này! Hắn thở dài, cao giọng nói: - Ta đặt quần áo trên bàn nhé! Sau khi rời khỏi phòng, cũng vì tâm linh bị đả kích của tiểu nha đầu kia mà bi ai một hồi, đứa bé số khổ.
Ngày hôm sau, ba nàng An Ngọc Mị về Đông Linh Tiên Trì trước, khi đi nói với Cố Lăng Phỉ muốn xuống núi du lịch, các nàng lý do mười phần Thượng Thiên Võ Các.
Cho dù là Đông Linh Tiên Trì có lão tổ Thần Anh Cảnh thì lại làm sao, căn bản không có khả năng tự mình chỉ đạo đệ tử trong tông tu luyện. Bởi vậy Thượng Thiên Võ Các này đối với đệ tử Đông Linh Tiên Trì mà nói cũng là rất có sức hút.
Có cớ như vậy, Cố Lăng Phỉ lại làm sao sẽ phản đối chứ?
Chỉ là một ngày sau, Chu Hằng không đợi được ba nàng trở về, ngược lại đón tiếp một người khách không mời.
Một chiếc thuyền ngọc trống rỗng bay tới, thẳng đến phía trên khách sạn, bóng đen đè xuống tạo thành áp lực cực lớn.
Trấn nhỏ tuy rằng dựa vào Đông Linh Tiên Trì mà dựng lên, bình thường cũng gặp nhân vật tới cao đi cao, nhưng nhìn thấy một màn như vậy vẫn như cũ kính là thần tích, rất nhiều người đã nhao nhao quỳ xuống.
Vù- - một bóng người rơi xuống, lại là một người trẻ tuổi tương đối tuấn tú, hai tay chắp sau lưng đi vào khách sạn. Một đường đi qua, tất cả phàm phu tục tử ai cũng vừa kính vừa sợ, vẻ mặt nghiêm nghị, sợ hãi không nói ra được.
- Các hạ chính là Chu Hằng hả? Tại hạ Ngũ Thiên Hữu! Người trẻ tuổi này nói.

Chương 289: Ngũ Thiên Hữu

Nam nhân tự xưng Ngũ Thiên Hữu này thò tay ngoắc, thuyền ngọc trên bầu trời liền bị hắn thu vào ống tay áo, trong nháy mắt biến mất không thấy. Một màn này lại khiến cho chúng phàm phu tục tử nhìn mà miệng mồm há hốc, vẻ kính sợ càng đậm.
Ngũ Thiên Hữu cười đắc ý, đầu mặt đều là vẻ ngạo nghễ.
Móa! Lừa gạt mấy tên phàm nhân lại có gì đáng kiêu ngạo?
Chu Hằng đối với người này ấn tượng thứ nhất liền đánh lên dấu XX. Rõ ràng là tu vi Sơn Hà Cảnh, bay tới lại không cần phí sức gì, cố tình muốn dùng pháp khí loại phi hành, đây không phải rõ ràng muốn khoa trương sao?
Khoa trương cho ai xem? Dễ dàng có thể thấy!
Thế gian pháp khí có rất nhiều loại, tuyệt đại bộ phận là dùng để chiến đấu, nhưng cũng có số ý có tác dụng khác. Tỷ như pháp khí không gian, nó không có phân chia uy lực lớn nhỏ, chỉ có khác biệt không gian chứa đựng lớn nhỏ.
Đương nhiên tiên vật như Cửu Huyền Thí Luyện Tháp liền hết sức cường đại, có thể chứa được vật sống, hoàn toàn có thể coi là pháp khí phòng ngự để dùng, diệu dụng vô cùng.
Ngoài ra, còn có pháp khí loại phi hành!
Loại pháp khí này đồng dạng không có sức chiến đấu, chỉ có thể dùng để đi đường. Nhưng ưu điểm lớn nhất ở chỗ có thể ở trên trời phi hành, điều này cũng làm cho pháp khí loại phi hành trở nên vô cùng quý báu, đủ khiến cho vô số người tranh nhau vỡ đầu!
Võ giả muốn dựa vào thân thể phi hành, như vậy nhất định phải kết thành Thần chích trước, cùng Vực có quan hệ cực kỳ mật thiết. Bình thường mà nói, đây là năng lực đặc biệt có của nửa bước tiên nhân, mặt khác cũng chỉ có loại siêu cấp Linh Hải Cảnh nửa chân bước vào Kết Thai Cảnh như Triệu Đoạt Thiên, Ứng Thừa Ân mới có thể có được.
Cho dù là vậy, Triệu Đoạt Thiên, Ứng Thừa Ân cũng không thể lâu dài bước hờ trên không, dù sao còn chưa chân chính hình thành Thần chích.
Mà pháp khí loại phi hành chẳng những đối với tài liệu chế tạo yêu cầu cực cao, trận văn khắc bên trong cũng phi thường cao cấp, tuyệt đối không phải Trận văn sư bình thường có thể làm được.
Mấu chốt nhất chính là, muốn cho pháp khí lên không cần hao phí nắm lớn linh thạch trung phẩm, linh thạch hạ phẩm không đủ tinh thuần, căn bản không đủ chống đỡ!
Bởi vậy, bất kể là mua hay là sử dụng pháp khí loại phi hành đều là vô cùng xa xỉ!
Chu Hằng không biết Ngũ Thiên Hữu này từ đâu mà đến, nhưng nhìn thấy bộ dạng hắn không hề có vẻ phong trần mệt mỏi, như vậy hẳn là ở ngay bên trái. Rõ ràng khoảng cách rất gần, ngươi vốn lại là tu vi Sơn Hà Cảnh, đi hai bước không được sao?
Cần gì rảnh rỗi đốt linh thạch chơi?
Hơn nữa chiếc thuyền ngọc lúc trước hắn đã từng ra mắt!
Không sai, chính là ngày trước Cố Lăng Phỉ đón ba nàng Lâm Phức Hương đi đã dùng qua. Lúc ấy nhưng là khiến đám quê mùa Hàn Thương Quốc khiếp sợ hỏng mất!
Khoe khoang! Thị uy!
Chính mình đắc tội hắn chỗ nào?
Chu Hằng lòng đầy khó chịu, lạnh lùng cười nói: - Chưa từng nghe nói qua cái gì Ngũ, cái gì Lục. Ngươi là của khỉ gì?
Gương mặt tuấn tú của Ngũ Thiên Hữu kia rất rõ ràng co giật một cái, mí mắt nhảy lên, cả người cũng suýt nữa nhảy dựng lên theo!
Ngươi mắt mù à!
Không thấy được đó là pháp khí phi hành sao? Ngươi có biết một món pháp khí phi hành quý báu cỡ nào sao? Người dùng được pháp khí phi hành là ít cỡ nào sao?
Đồ nhà quê!
Ngũ Thiên Hữu nghĩ đến mình nhõng nhẽo quấn quýt, hết lời ngon ngọt mới từ chỗ di nương Cố Lăng Phỉ mượn được pháp khí phi hành Lục Lãng Phiên kia, vốn định ra oai phủ đầu, vừa lên liền dọa ngã Chu Hằng. Không nghĩ tới gặp phải một tên ngốc, không ngờ không hề chú ý tới chút nào!
Hắn nghiến răng, miễn cưỡng duy trì phong độ ung dung bề ngoài. Ai biết Ngũ Thiên Hữu hắn chính là tuấn kiệt ngoại tông, ấm áp như gió xuân, sáng lạn như ánh mặt trời, dựa vào gương mặt này khiến cho rất nhiều sư tỷ sư muội nội tông yêu thương nhung nhớ.
Không thể mất dáng vẻ, nếu không truyền ra ngoài tổn hại mặt mũi!
- Chu huynh. Ta là cháu ngoại của Cố sư thúc, tính ra là sư huynh của Cổ Tư các nàng, đệ tử ngoại tông! Hắn ôm quyền, ngạo khí lại trở lại.
Đông Linh Tiên Trì khi mới lập tông, trong tông chỉ nhận nữ đệ tử, nam nhân qua một bên. Nhưng mấy vạn năm phát triển, luôn sẽ có chút biến hóa. Tuy rằng không thu nam đệ tử là tôn dụ của tổ sư khai tông, điều này tuyệt đối không thể phế, nhưng là người phía dưới luôn có biện pháp luồn lách.
Nếu không thể trực tiếp thu vào Đông Linh Tiên Trì, như vậy đặt thêm một ngoại tông đi, làm môn phái phụ thuộc của Đông Linh Tiên Trì. Tương đối, bản thân Đông Linh Tiên Trì liền được xưng là nội tông. Đệ tử ngoại tông thu toàn bộ là người thân bè bạn của đệ tử nội tông, toàn bộ đều là nam nhân. Quản tư chất ngươi tốt xấu, thu tuốt, xem như là Đông Linh Tiên Trì nuôi. Dù sao đại tông này chính là một trong 13 thế lực lớn của Thiên Long Đế triều, tài phú, tài nguyên nắm giữ trong tay cho dù ba đại hào môn của Lãng Nguyệt Quốc cộng lại cũng không thể sánh bằng. Còn không nuôi được một đám người rảnh rỗi sao?
Một người đắc đạo, gà chó lên trời.
Ngọn núi giữa linh khí sung túc nhất Đông Linh Sơn bị Đông Linh Tiên Trì chiếm, bốn ngọn còn lại thì quy về cho ngoại tông, bởi vì người của bọn họ thật sự quá nhiều.
Lâu ngày chày tháng, ngoại tông luôn có thể ra vài người thiên tư tuyệt diễm, bởi vậy hiện tại thế lực ngoại tông càng ngày càng mạnh, rất có xu thế đuôi to khó vẫy. Đám đệ tử ngoại tông này không hề có giác ngộ ăn bám, mỗi một người đều hết sức kiêu ngạo.
Bọn họ đều tự nhận là một bộ phận của Đông Linh Tiên Trì, là môn nhân của 13 thế lực lớn mạnh nhất thế gian!
Ngũ Thiên Hữu thoáng biết được lai lịch của Chu Hằng, chỉ là võ giả một vương triều nho nhỏ. Hắn chỉ cần thân hổ khẽ rung, phát ra chút khí bá vương là có thể làm Chu Hằng sợ tới mức tè ra quần, còn muốn cùng hắn tranh nữ nhân!
Khi nghe Ngũ Thiên Hữu nói đến Cổ Tư, Chu Hằng liền hiểu được, lại là nữ nhân gây họa!
Đương nhiên, nữ nhân chỉ là nguyên nhân dẫn đến, đáng chết vẫn là nam nhân!
Chu Hằng cười nhạt một tiếng: - Đồ không ngũ không lục, tên ngươi đặt rối tinh rối mù, nói thế nào cũng không lưu loát. Có rắm mau đánh, còn giống một nam nhân sao?
Ngũ Thiên Hữu há mồm muốn nói, nhưng tay chỉ Chu Hằng, lại là một câu cũng không nói ra được, mặt nghẹn đỏ bừng.
Tiến thối lưỡng nan!
Người ta vừa mới nói có rắm mau đánh, hắn vừa mởi miệng không phải bị coi là rắm? Nhưng không nói lời nào, "Còn giống một nam nhân" sao?
Miệng của tiểu tử này sao độc như vậy chứ?
Ngũ Thiên Hữu trên mặt gân xanh phập phồng nói: - Ngươi...
- Đánh rắm không nên đánh một nửa, sảng khoái một chút, chẳng lẽ ngươi còn muốn tiết kiệm một nửa trở về? Chu Hằng đầy vẻ nghiêm trang nói.
Ngũ Thiên Hữu mặt mày dữ tợn, tay nắm thật chặt phát ra tiếng khớp xương kêu răng rắc.
- Đánh đi, nín không tốt cho thân thể! Chu Hằng dịu giọng nói, mặt đầy quan tâm.
Tên nam nhân này sao vô sỉ như vậy!
Ngũ Thiên Hữu thần tình bi phẫn, hắn rõ ràng là tu vi Sơn Hà Cảnh, sớm nên thất tình bất động, lục dục không gợn, lại bị Chu Hằng vài ba câu liền khơi dậy lửa giận ngút trời. Miệng của tiểu tử này còn lợi hại hơn cả pháp khí của Sơn Hà Cảnh! - Ác tặc, ta muốn chặt ngươi! Hắn cuối cùng không kìm nổi ra tay, vươn trảo chộp tới cổ họng Chu Hằng.
Chu Hằng thân hình lướt ngang, đã ra khỏi khách sạn, hắn cũng không muốn hủy chỗ ở tạm này. Thân hình bay bay, một đường chạy ra trấn nhỏ.
- Muốn chạy? Ngũ Thiên Hữu hừ lạnh, hắn cuối cùng khôi phục vài phần bình tĩnh. Thế giới võ giả lấy thực lực làm vua, cùng tiểu tử này nói lời thừa làm gì, trực tiếp đánh phục hắn, khiến hắn ngoan ngoãn cút đi!
Hắn cất bước đuổi gấp, gắt gao theo sát sau Chu Hằng.
Nếu là Chu Hằng muốn vứt bỏ hắn cho dù là không vận dụng Tấn Vân Lưu Quang Bộ cũng có thể làm được, nhưng là hắn lại làm cho Ngũ Thiên Hữu thủy chung duy trì khoảng cách, càng đi càng xa, vừa chạy vừa nói: - Không ngũ không lục, ngươi muốn đánh rắm lại không có người cản ngươi, đáng giá như vậy sao?
- Khốn kiếp!
Ngọn lửa Ngũ đại thiếu vừa mới đè xuống lại bùng lên.
Vù vù hai người đều là Sơn Hà Cảnh, cho dù là Chu Hằng ép tốc độ cũng nhanh như cầu vồng, rất nhanh hai người liền rời xa trấn nhỏ mấy ngàn dặm, đi tới trên một ngọn núi hoang tầm thường.
Chu Hằng ngừng lại, xoay người nói: - Không ngũ không lục, nơi này không có người, ngươi có thể đánh, sẽ không thối đến những người khác!
Trên mặt Ngũ Thiên Hữu gân xanh phồng lên, nhưng cuối cùng nhịn được, hai tay cắt chéo nói: - Ta muốn ngươi đi nói lời từ biệt với các nàng Cổ Tư, sau đó tự cút khỏi Đông Linh Sơn, vĩnh viễn không nên trở lại!
Chu Hằng mặt đầy mỉm cười, giống như nhìn một người ngu, sau đó nói: - Dựa vào cái gì!?
- Chỉ dựa vào ta là đệ tử ngoại tông của Đông Linh Tiên Trì, mà ngươi... cmn ngay cả của khỉ gì cũng không tính! Ngũ Thiên Hữu vừa nhìn thấy mặt Chu Hằng liền lửa giận tăng vọt, không kìm nổi văng tục.
Chu Hằng thấp giọng lẩm bẩm: - Bắt chước lời người khác, không hề có ý sáng tạo!
Ngũ Thiên Hữu lúc này mới nhớ tới lúc trước Chu Hằng từng nói một câu "Ngươi là của khỉ gì" lập tức tức giận mặt xanh mét, cố nén giận nói: - Cổ Tư sư muội đã do di nương hứa gả cho ta, mà Lâm sư muội và An sư muội cũng bị gả cho đệ đệ ta Thiên Anh, ngươi nếu không muốn chết thì ngoan ngoãn cút đi!
Nếu không phải Cố Lăng Phỉ kiên trì, hắn khẳng định trực tiếp đánh chết Chu Hằng, nào nói nhiều như vậy? Nhưng vị di nương này là chỗ dựa của hắn ở Đông Linh Tiên Trì, lời nói của nàng hắn không dám không tuân theo.
Lúc này, trong lòng Chu Hằng mới dâng lên lửa giận.
Hắn đưa ba nàng Lâm Phức Hương đi Đông Linh Tiên Trì là học nghệ mà không phải bán mình, khi nào thì hôn sự của ba nàng này đến phiên Cố Lăng Phỉ hoặc là những người khác đến quyết định?
- Ngươi một người mấy trăm tuổi còn muốn cưới tiểu cô nương hơn 20 tuổi, không biết xấu hổ à? Chu Hằng lộ ra vẻ cười nguy hiểm.
Ngũ Thiên Hữu sửng sốt, lập tức nhảy dựng lên nói: - Ta chỉ mới 374 tuổi, rất trẻ tuổi!
Sơn Hà Cảnh có được tuổi thọ khoảng 1600 năm, theo tuổi tương đối mà tính, 400 tuổi cũng mới là 25 tuổi người thường, quả thật rất trẻ. Hơn nữa đây cũng là tư cách hắn kiêu ngạo, không tới 400 tuổi liền tiến vào Sơn Hà Cảnh, thiên tài!
Chu Hằng làm ra biểu tình mặt lạnh, thấp giọng nói: - Ta mới đầu còn tưởng rẳng chỉ có một hai trăm tuổi, không nghĩ tới là lão bất tử sắp 400!
Ngũ Thiên Hữu mặt đỏ bừng, hắn tuy rằng kiêu nhưng công phu dưỡng khí kỳ thật tương đối không tệ, chỉ là không biết làm sao, chỉ hai ba câu liền bị Chu Hằng làm cho nổi giận, luôn có một loại kích động muốn giết người!
Đúng vậy, đây là tuyệt kỹ của con lừa đen, cũng không chỉ là công phu ở lời nói, ánh mắt, động tác nhỏ bé đều phải lộ ra khinh miệt, khiến người không tự giác liền dâng lên một luồng tâm tình ác độc mà đau tuyệt.
So với trình độ thâm hậu của con lừa đen ở đạo này, Chu Hằng vẫn là nhìn theo không kịp.
Nghĩ đến lời dặn của Cố Lăng Phỉ, Ngũ Thiên Hữu lựa chọn nhịn.
- Già không xấu hổ, ngươi thật đúng là không biết xấu hổ!
Chu Hằng thở dài, tuổi đều lớn vậy rồi còn giả nai.
- Khốn kiếp, ta muốn giết ngươi! Ngũ Thiên Hữu cuối cùng vẫn là hoàn toàn phẫn nộ, vươn tay hướng về ót Chu Hằng vỗ qua, không thể nhịn thêm được nữa!

Chương 290: Thẹn quá thành giận

Chu Hằng không khỏi nở nụ cười nói: - Người lớn nhà ngươi không nói cho ngươi, không nên khiêu khích với người thực lực mạnh hơn ngươi sao?
Hắn đánh ra một quyền!
Bùng!
Ngũ Thiên Hữu lập tức kêu thảm một tiếng, bị Chu Hằng đánh trở về, tay phải xuất hiện vặn vẹo cực kỳ khoa trương. Chỉ còn một lớp da nối liền, có vẻ hết sức thê thảm. Nhưng võ giả dù sao cũng là võ giả, huống chi là cấp bậc Sơn Hà Cảnh. Ngũ Thiên Hữu rất nhanh liền dừng kêu thảm, nhưng mồ hôi lạnh trên trán lại từng dòng nhỏ xuống.
- Ngươi rõ ràng có thực lực cường đại như vậy vì sao ngay từ đầu không dùng ra? Hắn đỏ mắt nói, trong lòng vẫn là bi phẫn.
Sớm biết vậy hắn liền trực tiếp trở về gọi viện binh, nào sẽ đuổi theo Chu Hằng đến nơi này? Tên này thật cmn hiểm, hắn cũng thật sự là oan!
Chu Hằng thở dài nói: - Không có gì đùa ngươi chơi không được sao?
Đùa con em ngươi!
Ngũ Thiên Hữu lời này lại không dám nói ra miệng, sau lưng hắn có quái vật khổng lồ như Đông Linh Tiên Trì là không sai, nhưng bây giờ căn bản không phải là đối thủ của Chu Hằng. Cái gọi là người ở dưới mái hiên, không thể không cúi đầu.
- Ngươi có phải là chửi ta ở trong lòng không? Chu Hằng lộ ra một vẻ tươi cười.
- Không, không có! Ngũ Thiên Hữu vội vàng lắc đầu.
Bốp!
Chu Hằng một cước đạp xuống, Ngũ Thiên Hữu lập tức phát ra tiếng kêu thảm thiết thê lương, tay kia cũng bị đạp gẫy, đau đến mức hắn chảy mồ hôi lạnh ròng ròng.
- Ta cũng không thích có người gạt ta! Chu Hằng lạnh lùng nói: - Có chủi không?
- Chửi! Chửi rồi! Ngũ Thiên Hữu liên tục gật đầu, thật sự sợ Chu Hằng lại đạp xuống một cước.
Bốp!
Chu Hằng một cước này vẫn đạp xuống, chân trái của Ngũ Thiên Hữu lập tức phát ra một tiếng kêu giòn, lại gãy.
- Ngươi, ngươi vì sao còn muốn đạp ta? Ngũ Thiên Hữu mặt đầy bi phẫn, bộ dạng nàng dâu mới bị oan ức.
- Ta không nói cho ngươi biết, ta càng chán ghét người khác mắng chửi ta sao? Chu Hằng lạnh nhạt nói.
Ngũ Thiên Hữu lập tức sinh ra một loại nghẹn uất muốn đâm đầu tự tử. Tên này thật sự không phải người, chẳng những ở thân thể đả kích hắn, còn muốn tra tấn hắn trên tinh thần, quả thật là một ác quỷ.
Bốp!
Chu Hằng đạp xuống cước thứ ba, lại là một tiếng kêu giòn, cái chi cuối cùng của Ngũ Thiên Hữu cũng tuyên cáo gãy, gia nhập hàng ngũ toàn tàn.
- A! Cho dù Ngũ Thiên Hữu có tu vi Sơn Hà Cảnh, nhưng thương thế đó cũng không phải đau trên thân chó, tứ chi đều gãy quả thật đau tận đáy lòng, trên ót hắn không ngừng có mồ hôi lạnh lăn xuống, sắc mặt trắng bệch đến đáng sợ.
- Chu Hằng, lần này ta không chửi ngươi, cũng không lừa ngươi, vì sao còn muốn đạp ta? Hắn "theo lý cố gắng" nói.
- Ngượng quá, vô tình liền hạ chân xuống! Chu Hằng mặt đầy áy náy, sau đó vỗ tay một cái cười nói: - Nếu cứ phải tìm một lý do, đó chính là nhìn ngươi không vừa mắt liền muốn đạp ngươi. Lý do này ngươi có thể tiếp nhận chứ?
Tiếp nhận con em ngươi!
Ngũ Thiên Hữu nằm như chó chết, thở mạnh hồng hộc, trong ánh mắt tràn đầy phẫn nộ, hận không thể ăn thịt uống máu Chu Hằng.
- Ngươi hiện tại có phải rất muốn giết ta hay không? Chu Hằng cười híp mắt hỏi.
Ngũ Thiên Hữu lập tức trong lòng căng thẳng, ý thức được tên khốn kiếp trước mắt này nhưng là ác ma trong ác ma, hắn vội vàng nói: - Ta là đệ tử ngoại tông của Đông Linh Tiên Trì, ngươi không thể như vậy với ta!
Bốp!
Chu Hằng ném qua một bạt tai, nửa gương mặt Ngũ Thiên Hữu lập tức sưng lên nói:
- Ta càng chán ghét có người uy hiếp ta!
Ngũ Thiên Hữu hiện tại thật sự là muốn khóc không có nước mắt, thầm nghĩ "ca, ngươi đến tột cùng có bao nhiêu chán ghét nói hết ra đi". Mỗi lần đều muốn làm gãy hắn một cái xương, bạt một bạt tai, hắn đều sắp điên rồi.
Chu Hằng lại tới tới lui lui vài bạt tai, lúc này mới cười cười thu tay lại nói: - Trở về nói cho di nương ngươi, không nên tự làm chủ trương, càng không nên xen vào việc người khác! Cút đi!
Hắn phi thân lên một cước, đem Ngũ Thiên Hữu đạp ra ngoài. Không trách Lâm Phức Hương các nàng không có xuất hiện, hẳn là bị Cố Lăng Phỉ giam lỏng. Mụ già này thật là đáng ghét, vì tư lợi, không nói một lời liền quyết định hôn sự cho ba nàng.
Mụ có tư cách gì?
Chu Hằng chậm rãi đi về trấn nhỏ, trong lòng phẫn nộ là một chuyện, nhưng sự thật lại là một chuyện khác.
Đông Linh Tiên Trì rất cường đại, cường đại đến một ngón tay là có thể nghiền chết hắn. Bởi vậy, loại chuyện đại náo sơn môn cướp người sẽ chỉ mang đến họa sát thân cho hắn, nhưng tuyệt đối không thể làm thỏa đáng!
Đáng tiếc, nếu Nạp Lan Yêu Nguyệt còn ở đây, sự tình liền dễ làm. Chỉ cần đem yêu nữ này lôi ra lượn lờ một cái, Đông Linh Tiên Trì người nào không co rúm? Cho dù tổ sư khai phái của các nàng từ dưới đất bò ra đều phải thật cung kính!
Ôi, nếu là còn có thể gặp được lão lừa đảo thì tốt rồi, lại đòi hắn thêm nhân ngẫu!
Lại hoặc là con lừa đê tiện kia? Con lừa đó chuyên gia lừa gạt dụ bán, lại đối với Thánh nữ của Đông Linh Tiên Trì nhớ mãi không quên. Nói không chừng có biện pháp gì có thể lén lút lẻn vào, thần không biết quỷ không hay cứu người ra!
Người, Chu Hằng nhất định muốn dẫn đi!
Hắn về tới trấn nhỏ, vừa lúc Phong Liên Tình và Mai Di Hương cũng điên xong trở về. Nha đầu hoang dã kia đem Chu Hằng thần thần bí bí kéo qua một bên nói: - Tiểu Chu Tử, người ta luôn cảm giác có người đang nhìn trộm, có phải là muốn lừa bán người ta?
Chu Hằng lập tức lộ ra vẻ mừng rỡ nói:
- Người kia ở đâu, ta cho hắn một trăm linh thạch, để hắn nhìn kỹ một chút!
- Tiểu tử thối, ngươi quá không có nghĩa khí! Phong Liên Tình tức giận nói: - Người ta không lừa ngươi, thật sự có người luôn dùng ánh mắt là lạ nhìn chằm chằm người ta, khiến người ta trong lòng là lạ!
Chu Hằng lúc này mới vẻ mặt trở nên nghiêm túc nói: - Ngươi nhìn thấy dáng vẻ người kia không?
- Không có, chỉ nhìn thấy một đôi mắt rất đáng khinh, giống như ngươi! Phong Liên Tình nhếch miệng nói.
Mang theo một đám mỹ nữ rêu rao khắp nơi, quả nhiên không phải là một ý kiến hay!
Chu Hằng gật gật đầu, nói: - Tự cẩn thận một chút, mấy ngày nay không nên chạy loạn khắp nơi!
Đông Linh Tiên Trì cũng không chỉ có nữ nhân, còn có một ngoại tông, toàn bộ là "Hoàng thân quốc thích". Đừng tưởng rằng Đông Linh Tiên Trì là tông môn siêu cấp của Thiên Long Đế triều là sẽ nói đạo lý, thế giới này vĩnh viễn là nắm tay to có quyền nói.
Ngoại tông thực lực rất mạnh, nghe nói ít nhất có lão tổ Kết Thai Cảnh tọa trấn, Chu Hằng hắn lấy gì để đỡ? Đừng nói Triệu Đoạt Thiên còn chưa tiến vào Kết Thai Cảnh, cho dù là vào rồi cũng nước xa không cứu được lửa gần.
Đã có ba cái phiền toái, thật sự không ngại lại thêm vài cái!
Hắn ở trong khách sạn chờ đợi. Nếu đã hành hung Ngũ Thiên Hữu một trận, đoán chừng Cố Lăng Phỉ rất nhanh sẽ giết tới cửa. Quả nhiên, mới qua ba canh giờ, mỹ phụ này liền tìm tới, sắc mặt xanh đen đáng sợ.
- Chu Hằng, ngươi thật là to gan! Cố Lăng Phỉ biểu tình âm hàn, lạnh lùng nhìn chằm chằm Chu Hằng, khí tức toàn thân khởi động.
Tuy rằng Linh Hải Cảnh ở Thiên Long Đế triều không tính là tu vi đỉnh cao, nhưng nghe nói cả đế quốc loài người cường giả Kết Thai Cảnh, Thần Anh Cảnh cộng hết lại cũng chỉ có khoảng 200, Linh Hải Cảnh đủ để kiêu ngạo!
Trong trấn nhỏ có rất nhiều võ giả, khi cảm ứng được khí tức của Cố Lăng Phỉ cường đại đến Linh Hải Cảnh, không khỏi đều trong lòng phát run, nhao nhao từ trong phòng chạy ra, lùi ra ngoài trấn nhỏ. Với thị lực của võ giả cách xa như vậy vẫn có thể nhìn rõ.
Cố Lăng Phỉ là thật sự nổi giận. Chu Hằng lại dám đánh cháu trai của nàng, quả thật chính là làm nhục đối với nàng.
Chu Hằng vẻ mặt lạnh nhạt nói: - Bình thường thôi, vẫn là không so được tiền bối, coi đồ đệ của mình làm hàng hóa bán phá giá!
- Ngươi nói gì? Cố Lăng Phỉ mắt phượng trợn tròn, lửa giận tăng vọt.
- Không phải sao? Chu Hằng lạnh nhạt nói, thò tay chỉ qua: - Hôn sự của các nàng khi nào đến lượt ngươi làm chủ? Các nàng không cha không mẹ sao? Ngươi tính là cái gì, chỉ là nhờ ngươi chiếu cố một đoạn thời gian mà thôi, tôn xưng ngươi một tiếng sư phụ, không nên quá tự coi trọng mình!
Cố Lăng Phỉ không nghĩ tới Chu Hằng rồi lại chỉ vào mặt nàng mà mắng, trong cơn giận dữ lại có chút tắc tịt.
Ở hôn sự của ba nàng, nàng ta quả thật có tư tâm mãnh liệt.
Ba nàng Lâm Phức Hương đều là Thiên linh thể, chỗ tốt của loại thể chất này cũng không phải tích lũy linh lực nhanh cỡ nào, mà là khi đột phá cảnh giới chiếm chỗ tốt cực lớn. Đây mới là điểm khiến võ giả khác hâm mộ ghen tị.
Người khác mười năm linh lực tích lũy lại phải hao tốn mấy chục hơn trăm năm hiểu thông vách chắn cảnh giới, nhưng Thiên linh thể đồng dạng mười năm linh lực tích lũy, lại chỉ cần 10 năm, 20 năm là có thể đột phá. Đây chính là khác biệt.
Cảnh giới càng cao, ưu thế này lại càng lớn.
Bản thân tư chất cực tốt, cộng thêm lương sư chỉ đạo, chỉ cần bản thân khổ tu không nghỉ, thiên tài rất dễ dàng xuất hiện.
Cố Lăng Phỉ cả đời không gả, bởi vậy đối với hai cháu trai của mình cực kỳ để bụng, coi như con ruột, tự nhiên muốn đem ba vị "con cưng của trời" Lâm Phức Hương này gả cho hai tên cháu trai kia. Nước phù sa không chảy ruộng người ngoài mà!
Bây giờ bị Chu Hằng ngay mặt chỉ ra, trên mặt không khỏi nóng rực, nhưng càng nhiều là tức giận. Khi nào thì tiểu bối Sơn Hà Cảnh cũng có tư cách chỉ vào mặt nàng trách cứ?
- Tiểu bối, cho dù bổn tọa không có tư cách, ngươi lại có tư cách gì nhúng tay? Nàng lạnh lùng nói.
Chu Hằng vẻ mặt ngạo nghễ, nói năng khí phách: - Ta là nam nhân của các nàng!
- Khốn kiếp! Cố Lăng Phỉ giận quát một tiếng, lật tay bổ qua Chu Hằng.
Bùng!
Chu Hằng triển khai Tấn Vân Lưu Quang Bộ, một chưởng này lập tức đánh hụt, đánh ra một lỗ to trên mặt đất. Hắn hừ lạnh một tiếng nói: - Mụ già nhiều chuyện xấu xí, ngươi tư dục huân tâm, còn mặt mũi nào làm sư phụ của người ta?
- Tiểu súc sinh! Cố Lăng Phỉ giận dữ, lại nâng một chưởng đánh tới Chu Hằng.
Chỉ là nàng tuy rằng đạt tới Linh Hải tam trọng thiên, nhưng khoảng cách đạo của Vực lại kém không biết bao xa, căn bản không thể nào làm được ý tới công tới. Như vậy công kích của nàng lại làm sao đuổi kịp Tấn Vân Lưu Quang Bộ chứ?
Chu Hằng thân hình lật chuyển, tiếp tục nói: - Lão yêu bà, chính ngươi bộ dạng xấu xí không gả được thì cũng thôi, không ngờ còn muốn tai họa đồ đệ của chính mình. Có sư phụ ghê tởm như ngươi sao? Sao không đâm đầu chết cho xong, tránh cho người khác nhìn mà nôn!
Cố Lăng Phỉ tức giận đến toàn thân phát run. Nói đến công phu mắng chửi nàng lại làm sao sánh được với Chu Hằng sư phụ là con lừa đen, chỉ cảm thấy một luồng lửa giận ở toàn thân điên cuồng bùng lên, dường như muốn đem cả người thiêu đốt.
Chu Hằng ánh mắt phát lạnh, chính là lúc này!
Vực phát động!
Ầm!
Quanh người Cố Lăng Phỉ lập tức bùng lên lửa tím hừng hực, cả người trong nháy mắt biến thành người lửa.
Nàng tức lên đến đầu, chính là lúc tâm thần phòng ngự kém nhất, quần áo trên người thậm chí tóc đều bị thiêu đốt.
- A!!! Nàng phát ra một tiếng rống to vô cùng phẫn nộ, linh lực mạnh mẽ phun trào, lửa tím toàn thân lập tức đều dập tắt. Chỉ là thứ bị thiêu đốt thủy chung không thể phục hồi như cũ. Nàng chẳng những tóc đen hủy một nửa, quần áo cũng hiện ra nhiều lỗ, lộ ra thân thể trắng nõn mềm mại.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau