KIẾM ĐỘNG CỬU THIÊN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Kiếm động cửu thiên - Chương 281 - Chương 285

Chương 281: Độc Huyết Tông lão tổ

- Hừ! Hàn Vũ Liên cũng đánh ra một chưởng, thình thịch, 2 lực lượng va chạm với nhau, cùng nhau tiêu biến.
Nữ nhân này mặc dù mới đột phá Linh Hải Cảnh, nhưng không gian đan điền rất lớn, một kích đánh bừa này cũng không chịu thiệt.
Chu Hằng híp mắt, lão gia hỏa này sao đang vô duyên vô cớ lại phát động công kích với hắn?
Không đúng, lão già này công kích rất là âm độc.
Độc Huyết Tông!
Đúng rồi, là Quỷ Ảnh Triền Thân, mặc dù cũng không ảnh hưởng gì với hắn nhưng có thể khiến cho người Độc Huyết Tông nhìn ra, biết được người Độc Huyết Tông là bị hắn giết!
Lão già áo xanh đúng là lão tổ Kỳ Liên Anh của Độc Huyết Tông, bởi vì môi trường Tử Vong Sâm Lâm này rất dễ uẩn dục ra Âm Minh Thảo, cho nên hắn cùng với một vài môn đồ đi tới, vừa đi vừa tìm kiếm Âm Minh Thảo.
Nhưng thời gian gặp mặt đã chậm mấy ngày mà không có ai xuất hiện, trong lòng Kỳ Liên Anh có cảm giác không tốt, bây giờ thấy trên người Chu Hằng quấn quanh bốn đạo bóng đen chỉ có người Độc Huyết Tông mới có thể thấy được, tự nhiên hắn hiểu ra toàn bộ.
Mọi người đều bị Chu Hằng giết chết rồi!
- Tiểu tử, Độc Huyết Tông ta có thù oán gì với ngươi, vì sao ngươi phải quyết hạ sát thủ? Hắn lạnh lùng hỏi, trong lòng sát khí càng ngày càng mạnh, bởi vì trong bảy người bị Chu Hằng làm thịt kia, có một người là con trai hắn.
- Nhìn không vừa mắt! Chu Hằng thuận miệng nói, dù sao hắn cũng không tính toán hòa giải với Độc Huyết Tông, cho nên nói cái gì cũng vô nghĩa.
- Muốn chết! Kỳ Liên Anh quát lớn một tiếng, lại đập ra một chưởng, chưởng kình hóa thành vô số độc vật đánh tới Chu Hằng.
- Cút!
Hàn Vũ Liên tức giận hừ một tiếng, hai tay kết ấn đối thẳng, cũng không chịu thua kém chút nào.
- Tôn giá, người này cùng lão phu có huyết hải thâm cừu, ngươi không nên liều mạng không chết không ngừng với lão phu. Kỳ Liên Anh đỏ mắt nói, hắn cũng chỉ có một đứa con trai, hơn nữa còn là con khi về già cho nên vô cùng yêu quý nó.
- Hàn tiền bối, để ta tự tới! Chu Hằng cười nhạt một tiếng. Quay đầu nói với Kỳ Liên Anh.
- Lão Độc vật, ta khuyên ngươi lập tức giải tán Độc Huyết Tông, nếu không ta sẽ giết sạch trên dưới nhà ngươi.
Hắn căn bản chưa từng thấy người tông môn kia có người nào không làm ác, vậy còn giữ lại làm cái gì?
- Lớn mật! Kỳ Liên Anh gầm lên, vươn chưởng chụp tới Chu Hằng.
Lần này, Hàn Vũ Liên quả nhiên không ngăn cản. Nàng cũng muốn biết, đến tột cùng Chu Hằng yêu nghiệt đến trình độ nào.
Chu Hằng chuyển mình, trong nháy mắt tránh thoát một kích này, hữu quyền đánh ra một mảnh sáng vàng rực rỡ.
Hắn toàn lực ra tay, khí tức Sơn Hà Cảnh cũng không thể ẩn tàng.
- Chỉ là Sơn Hà Cảnh cũng dám nói ẩu nói tả ở trước mặt lão phu! Kỳ Liên Anh hừ lạnh. Nhưng trong lòng lại không khỏi rung động, bởi vì tốc độ Chu Hằng thật sự quá nhanh.
Thì tính sao, kém một đại cảnh giới, con kiến cũng chỉ là con kiến! Thân hình hắn rung lên, phát động linh lực toàn thân chấn về phía Chu Hằng.
- Thình thịch!
Hắn đứng yên không nhúc nhích, nhưng Chu Hằng lại liên tục lui về sau. Lui khoảng hơn 20 trượng mới đứng vững, mặt cũng đỏ ửng.
- Tiểu tử, cam tâm chịu chết đi! Kỳ Liên Anh hai tay rung lên, hai cánh tay đồng thời hóa thành rắn đen to dài quấn tới Chu Hằng.
Đây là tuyệt học của Độc Huyết Tông tên là Huyết Xà Triền Thủ, chẳng những là một môn võ kỹ, hơn nữa muốn thi triển ra thì phải uống đủ độc dược sau đó lấy thân làm đỉnh, trở thành một độc vật mạnh mẽ, dính vào một chút là lập tức thối rữa, đáng sợ vô cùng.
Cho dù Hàn Vũ Liên cũng phải khẽ nhíu mày, nơi đây toàn là độc khí, đối với người trong độc đạo mà nói, nơi này là nơi bọn họ phát huy sở trường tốt nhất.
Chu Hằng thét dài một tiếng. Thân hình bắn đi, Tấn Vân Lưu Quang Bộ vận chuyển, hắn ung dung tránh được từng kích của Kỳ Liên Anh.
- Tiểu tử. Ngươi tưởng mãi trốn được sao?
Kỳ Liên Anh quát to, hắn biết đánh lâu dài nhất định sẽ hao tổn được đối phương, nhưng thời khác giết chết Chu Hằng lại giống như vết dao cứa vào lòng hắn, hắn nôn nóng muốn móc tim Chu Hằng ra.
- Hừ! Chu Hằng ánh mắt sắc lẹm, tâm niệm chuyển động, lập tức phát động Vực chi đạo. Ý niệm tới, công kích tới!
- Oanh!
Một ngọn lửa dấy lên phía sau Kỳ Liên Anh, ánh sáng màu tím rọi sáng bầu trời. - A...
Kỳ Liên Anh không kìm nổi kêu lên, lập tức lật tay chưởng về phía sau lưng, linh lực cuồn cuộn trào ra, hỏa thế bị diệt.
Trong ánh mắt hắn hiện lên vẻ kinh hãi.
- Vực! Không ngờ là Vực!
Làm sao có thể, rõ ràng chỉ là Sơn Hà Cảnh, tại sao có thể nắm giữ Vực! Trên đời này sao lại có quái thai như thế?
Không, đúng là có một người như thế!
Chu Hằng!
Yêu nghiệt gần đây thanh danh cường thịnh, ở bầu trời đế đô đánh ra một cái lỗ thủng.
Là hắn!
Kỳ Liên Anh trong lòng nổi lên vẻ do dự, giết chết hắn cố nhiên là được, nhưng mà lửa giận của Triệu gia đâu phải là hắn có thể thừa nhận? Hắn và Triệu Đoạt Thiên tuy rằng đều là Linh Hải Cảnh, nhưng chiến lực hai người quả thực như là trời và đất vậy!
Hắn có thể trốn, nhưng chuyện Triệu Đoạt Thiên tiến vào Kết Thai Cảnh là ván đã đóng thuyền, đến lúc đó hắn còn chạy được không?
Giết, hay không giết?
Kỳ Liên Anh tiến thối lưỡng nan, lúc trước hắn nếm qua chút thiệt là vì hắn khinh thường, căn bản không có nghĩ tới một tiểu tử Sơn Hà Cảnh lại có thể nắm giữ Vực, nhưng đối với cường giả cấp bậc như hắn mà nói, hai lầm đồng dạng, tuyệt đối không thể phạm phải lần thứ hai.
Vì báo thù, hắn có dũng khí bồi thường tính mạng mình không?
Trong nháy mắt hắn làm ra quyết định, con có thể sinh tiếp, nhưng sinh mệnh chỉ có một mà thôi.
- Chu Hằng! Thanh âm lạnh như băng vang lên, Ứng Thừa Ân ở cách đó không xa gầm lên giận dữ, sát khí tràn ra.
Hắn nghe được thanh âm của Kỳ Liên Anh.
Tử kiếm trào ra kiếm khí lóng lánh, Ứng Thừa Ân bức lui Tiêu Cửu Hùng bay về phía hai người Chu Hằng.
- Cạc cạc, dường như bổn tọa có trò hay để xem à! Tiêu Cửu Hùng cười quái dị nói, từ trong thanh âm của Ứng Thừa Ân hắn nghe ra sự phẫn nộ, mà buồn cười là, lúc trước tên này còn liều sống liều chết với Chu Hằng.
- Chu Hằng, thì ra ngươi đi tìm chết! Ứng Thừa Ân hừ lạnh một tiếng, ý niệm trong đầu vừa động, vô số gai bạc hình thành quanh Chu Hằng, tiếp đó bắn mạnh về phía hắn.
Hiển nhiên hắn không có khả năng biết trên thế gian lại có chủng tộc đáng sợ như Phệ Kim tộc, cho nên mới sử xuất chiêu này. Đối với cao thủ bình thường mà nói, bọn họ tuyệt đối không thể phạm phải cùng một sai lầm, nhưng đối với thiên tài tự phụ mà nói, bọn họ tuyệt đối không tin tà, cho nên tràn đầy tin tưởng với mình!
Hơn nữa, đây là công kích cường đại nhất của Ứng Thừa Ân!
- Thình thịch thình thịch thình thịch!
Hàn Vũ Liên tham gia, song chưởng liên tục đánh ra, thay Chu Hằng hóa giải được một kích này. Nhưng Ứng Thừa Ân cường đại cỡ nào, công kích của hắn há có thể dễ dàng hóa giải như vậy, dưới lực lượng phản chấn, khóe miệng Hàn Vũ Liên rỉ máu.
Nam nhân như thiên thần kia, quả nhiên cường đại như thiên thần, cho dù công kích này không phải nhằm vào Hàn Vũ Liên!
Sau khi Kỳ Liên Anh sửng sốt, lập tức âm độc tươi cười.
Hắn không dám giết Chu Hằng, nhưng hiển nhiên Ứng Thừa Ân và Chu Hằng có đại hận, tuyệt sẽ không bỏ qua tên tiểu tử kia! Tuy rằng không phải là mình xuống tay cho nên có chút không hả giận, nhưng chỉ cần người chết là đủ rồi, hắn nôn nóng muốn xem Chu Hằng nằm xuống!
- Tiểu tử, nữ tử xấu xí này là vợ ngươi? Thật sự kỳ quái nha, một người quái dị như vậy cũng khiến cho hai tên tiểu tử ngươi tranh tới ta sống ngươi chết, hay là để lão phu tới giết chết nàng thay các ngươi, tránh cho các ngươi lại tiếp tục tranh giành tình nhân! Tiêu Cửu Hùng quay sang Ứng Thừa Ân nói, một chưởng vươn ra, niệm động công tới, vô số bàn tay nện tới Hàn Vũ Liên.
- Hừ!
Ứng Thừa Ân nổi giận gầm lên một tiếng, tử kiếm vẽ ra hóa giải công kích của Tiêu Cửu Hùng.
- Hả? Tiêu Cửu Hùng không hiểu, vì sao Ứng Thừa Ân lại cố ý bảo vệ nữ nhân xấu xí này chứ?
Hắn nói Hàn Vũ Liên là vợ của Ứng Thừa Ân chỉ là trêu chọc mà thôi, vô luận là Chu Hằng hay là Ứng Thừa Ân đều là người tướng mạo đường đường, càng là thiên tài trong thiên tài, sao lại đi ái mộ một nữ tử xấu xí như vậy chứ?
Trong này chẳng lẽ có kỳ quái khác?
Trong lòng vừa động, hắn lập tức nổi lên ý tưởng chậm rãi nghiên cứu Hàn Vũ Liên, một chưởng lại đánh tới, miệng lại cười nói: - Tiểu tử, nữ tử xấu xí này đến tột cùng có gì tốt? Nhìn nàng vú cao đùi thon, mi tâm chưa mở, hiển nhiên còn là một xử nữ, vậy thì không phải là công phu trên giường rất cao à!
- Thình thịch! Thình thịch! Thình thịch!
Ứng Thừa Ân không công kích Chu Hằng nữa, mà toàn lực quay kiếm đón đánh Tiêu Cửu Hùng, Chu Hằng này bất cứ lúc nào cũng có thể giết, nhưng Hàn Vũ Liên chết, vậy chính là tổn thất của hắn!
Nếu không phải vì nữ sắc, như vậy cũng không phải nữ nhân này có hậu trường gì! Tiêu Cửu Hùng phán đoán, Ứng Thừa Ân có thể có được pháp khí tuyệt thế Thần Anh Cảnh, khẳng định lai lịch vượt xa Hàn Vũ Liên.
Như vậy, nữ tử xấu xí này đến tột cùng có chỗ tốt nào?
Tiêu Cửu Hùng cạc cạc cười quái dị, trong lòng đầy tò mò.
Tình huống lại như lúc trước, Tiêu Cửu Hùng chiến Ứng Thừa Ân, mà Chu Hằng, Hàn Vũ Liên ở một bên xem diễn biến.
- Ứng thiếu, lão phu dẫn người rời đi thay ngươi! Kỳ Liên Anh đột nhiên nói, vươn tay vỗ tới Hàn Vũ Liên.
Ý đồ của hắn rất rõ ràng, ép Hàn Vũ Liên rời đi để cho Ứng Thừa Ân không có cố kỵ, có thể hạ sát thủ với Chu Hằng.
- Chó già, ngươi đây là tự tìm đường chết! Chu Hằng hừ lạnh một tiếng, Vực chi đạo phát động, tử hỏa hừng hực bùng cháy bao phủ tới Kỳ Liên Anh, ý đồ muốn hắn buông tha công kích.
Tuy rằng Chu Hằng chỉ là Sơn Hà Cảnh, nhưng mà tử hỏa qua biến dị lại có thể uy hiếp Linh Hải Cảnh, cộng thêm Vực vô khổng bất nhập, đủ để cho cường giả Linh Hải Cảnh phải nhức đầu!
Nếu như là một Sơn Hà Cảnh khác, Kỳ Liên Anh sẽ trực tiếp nhào qua một chưởng đập chết, nhưng mà tốc độ Chu Hằng quá nhanh, nhanh tới mức hắn chỉ có thể bị động bị đánh, phải liên tục vận linh lực dập tắt tử hỏa.
- Ôi ôi... Hắn biệt khuất rống to, từ lúc công thành (luyện công thành tựu) tới nay, cho tới bây giờ hắn chưa bao giờ bị khó chịu như vậy!
Quả thực giống như trò khỉ!
Thần dược!
Nhưng vào lúc này, lại nghe được vô số tiếng kinh hô vang lên, 1 đạo ánh sáng vàng xẹt qua, gốc Cửu Dương Sinh Sinh Thảo kia bay vụt về phía Chu Hằng.
Trong lúc hỗn chiến, lực lượng lan ra, cho nên mạnh mẽ chấn gốc thần dược kia bay từ trong phong ấn ra ngoài!
Trong khoảng thời gian ngắn, ánh mắt mọi người đều nhìn chăm chú vào gốc thần dược bay lượn kia.
Cơ hội tốt, hiện tại đám cao thủ Kết Thai Cảnh, Thần Anh Cảnh đều bị người đá quấn lấy, cái gọi là trong lửa nhặt thóc, chính là thời điểm này. - - - - - oOo- - - - -

Chương 282: Ma nữ tuyệt thế

Xuất môn gặp bảo vật, Ứng Thừa Ân đúng là được trời ưu ái! Cửu Dương Sinh Sinh Thảo không bắn về chỗ khác mà cố tình bắn về phía này, hiển nhiên năng lực nghịch thiên của Ứng Thừa Ân đang phát huy tác dụng.
Đáng tiếc, lần này vận khí của Ứng Thừa Ân lại không quá tốt, bởi vì bên cạnh Ứng Thừa Ân còn có một lão tổ Kết Thai Cảnh!
Trong nháy mắt, Ứng Thừa Ân và Tiêu Cửu Hùng cùng chụp về phía thần dược, leng keng đinh, tử kiếm tung hoành, hai người lại chiến đấu với nhau.
- Vù! Ánh sáng vàng bay tới. Hàn Vũ Liên đưa tay chụp ra, gốc Cửu Dương Sinh Sinh Thảo liền rơi vào tay nàng.
- Bỏ thần dược xuống!
Mấy chục thanh âm khí thế đáng sợ ầm ầm vọng lại, chấn cho phong vân biến sắc.
Hàn Vũ Liên không chút động tâm, lấy ra một tấm Thuấn di phù định chạy trốn, nhưng nàng còn chưa kịp chấn vỡ, lực lượng kinh khủng đã cuốn tới, giam cầm nàng không thể động đậy được.
- Không ai được tới, nếu không ta sẽ hủy gốc thần dược này! Nàng lạnh lùng nói.
Thân thể nàng tuy bị giam cầm, nhưng dù sao tu vi là Linh Hải Cảnh, muốn điều động linh lực hủy diệt gốc thần dược cũng dễ dàng.
Lập tức, tất cả cường giả đều cứng lại, sợ ném chuột vỡ đồ.
Nếu như thần dược bị hủy, bọn họ bầm thây Hàn Vũ Liên thành vạn đoạn thì như thế nào?
- Nha đầu, bỏ thần dược xuống, lão phu đảm bảo ngươi không chết! Một gã cường giả nhân loại nói.
- Đưa cho bổn tọa, bổn tọa ban cho ngươi một viên Tiêu Diêu Đan, có thể gia tăng cho ngươi lực lượng bằng 200 năm khổ tu! Lại một cường giả Dạ Ma tộc nói.
Hàn Vũ Liên nhanh ngậm miệng không nói lời nào, ánh mắt lại vô cùng kiên định, không hề có tính toán thương lượng!
Nữ nhân ngốc này đến tột cùng muốn làm gì, lấy thóc trong lửa cũng không phải lấy như vậy à!
Chu Hằng mắng to trong lòng, muốn phủi mông đi qua.
Chiến đấu giữa Ứng Thừa Ân và Tiêu Cửu Hùng cũng ngừng lại, đánh tiếp nữa cũng không có ý nghĩa nào. Ứng Thừa Ân chau mày, nhưng rất nhanh làm ra quyết định, chậm rãi lui ra, bước chân nhìn như rất chậm. Nhưng kì thực cực nhanh, trong nháy mắt đã lui về sau trăm dặm.
Hiển nhiên hắn quyết định không tham dự vũng nước đục này.
Cho dù hắn có được pháp khí tuyệt thế Thần Anh Cảnh thì như thế nào, cuối cùng cũng không thể nào là địch với mấy trăm cao thủ cùng giai, nếu hắn còn mạnh mẽ ra mặt, chẳng khác nào là tự tìm đường chết.
Nhận được tu vi suốt đời của Hàn Vũ Liên quả thật có thể để hắn tiến vào Kết Thai Cảnh, nhưng tình huống trước mắt, hắn còn chưa muốn chết.
Chỉ có kẻ đần mới muốn nhấc lên quan hệ với Hàn Vũ Liên vào lúc này.
Ứng Thừa Ân lựa chọn yên lặng theo dõi kỳ biến.
Ông!
Một đạo dao động thần thức bỗng nhiên nổ tung. Người đá bắn tới, tốc độ cực nhanh, trường mâu chỉ thẳng đâm tới Hàn Vũ Liên!
Hàn Vũ Liên trong đầu trống rỗng, bị đạo thần thức này công kích mất đi phản ứng năng lực, chỉ có thể trơ mắt nhìn trường mâu đâm tới.
Chu Hằng quát lên một tiếng lớn. Thi triển Tấn Vân Lưu Quang Bộ, trong nháy mắt đã đạt tới cực hạn, ôm lấy nàng bay lên.
- Phốc!
Trường mâu từ lưng phải Hàn Vũ Liên xuyên qua, trên mũi mâu nhỏ ra từng giọt máu.
Cho dù dùng tốc độ của Tấn Vân Lưu Quang Bộ cũng không thể hoàn toàn tránh né được một mâu này, tuy nhiên nếu Chu Hằng không ra tay, Hàn Vũ Liên sẽ trực tiếp bị đâm trúng tim! Nhưng bây giờ nàng cũng chỉ còn lại nửa cái mạng, linh lực cấp bậc Thần Anh Cảnh đủ để cho nàng vạn kiếp bất phục!
Máu tươi cuồng phun. Hàn Vũ Liên vẫn gắt gao nắm chặt Cửu Dương Sinh Sinh Thảo, nhưng đã không còn lực lượng phá huỷ nó, sinh cơ không ngừng trôi qua.
Chu Hằng chỉ cảm thấy đầu óc nóng lên, có loại cảm thụ nói không nên lời.
Sao lại có nữ nhân ngu xuẩn như vậy?
Không, có lẽ nàng cũng không phải ngu xuẩn, chỉ là không có ai hiểu nàng.
Thân là một Huyền Âm thể, suốt ngày nàng phải lo lắng đề phòng, áp lực như vậy bất luận kẻ nào cũng không thể tưởng tượng nổi! Cự tuyệt tất cả mọi người từ ngàn dặm. Bởi vậy không thể tín nhiệm nổi ai.
Mặc dù nàng là Linh Hải Cảnh, nhưng vẫn không có cảm giác an toàn, chỉ có trở thành Kết Thai Cảnh, mới có thể siêu thoát phàm tục, chân chính nắm giữ vận mạng của mình.
Loại cảm giác bức thiết mãnh liệt này, thậm chí vượt qua tánh mạng nàng! Đây là đấu tranh tính mạng.
Chu Hằng tràn ra rung động không rõ, đột nhiên hắn kéo một cái. Rút Hàn Vũ Liên từ trường mâu ra, một tay ôm người, nhanh chóng lui về sau.
- Buông người xuống!
Tất cả lão tổ Kết Thai Cảnh, Thần Anh Cảnh nhao nhao hét lớn, lực lượng đáng sợ cuốn tới, tạo thành từng quang ảnh như thực chất đuổi theo Chu Hằng. Người đá cũng đuổi sát phía sau, vốn hỗn chiến vì Cửu Dương Sinh Sinh Thảo bây giờ lại liên thủ truy đuổi! Chu Hằng thôi phát Tấn Vân Lưu Quang Bộ đến mức tận cùng, linh lực điên cuồng vận chuyển, tốc độ cực nhanh khiến thần thức những cường giả tuyệt thế kia cũng theo không kịp! Thần thức không thể phong tỏa, như vậy Vực cũng không thể triển khai, chỉ có thể phóng người đuổi theo.
Nhưng chung quy Chu Hằng không thể kéo dài!
Ở dưới trạng thái cực hạn này, ngay cả một phút hắn cũng không duy trì được.
- Ngu ngốc, mau ném vật kia xuống! Chu Hằng hét lớn, người này đã sắp chết, còn không chịu buông tay!
Trong mắt Hàn Vũ Liên hiện lên vẻ quật cường không cam lòng, vẫn không chịu buông tay!
Nữ nhân đần độn này!
Chu Hằng thật muốn giết người, ngươi không buông tay, hai người bọn họ sẽ xui xẻo!
Mẹ ơi, chỉ còn cách tiến vào Cửu Huyền Thí Luyện Tháp!
Chu Hằng ý niệm vừa động, trong tay xuất hiện một tượng hình người.
Lão lừa đảo nói qua, gặp thời điểm nguy hiểm thì bóp nát nó! Hiện tại, đúng là lúc nguy cấp nhất.
Nếu như nó vô dụng, hắn cũng chỉ có thể trốn vào Cửu Huyền Thí Luyện Tháp, cho dù lộ bí mật cũng không quản nhiều như vậy, người chết thì cái gì cũng không còn.
- Ba!
Tượng người bị bóp nát!
Đám lão tổ là loại nhân vật nào, sau mấy lần không thể phong tỏa Chu Hằng, từng người đều phóng đi, vây Chu Hằng lại, nhao nhao phát động công kích phạm vi lớn, giam cầm toàn bộ không gian khiến Chu Hằng không thể dịch chuyển không gian.
Vô số đạo công kích ập tới!
- Ông!
Một hình cầu màu đen bỗng nhiên hiện lên trong tay Chu Hằng, tiếp đó bành trướng lên, thình thịch thình thịch thình thịch thình thịch, tất cả công kích đều đánh lên quả cầu này.
Trên trăm công kích của cường giả Kết Thai Cảnh, Thần Anh Cảnh đáng sợ đến mức nào, đủ để san phảng núi cao!
Oanh!
Người đá cũng vung trường mâu bay đâm tới, cả người cũng bắn vào trong oanh kích kinh khủng, nhưng với thể chất mạnh mẽ của nó thì hoàn toàn coi như không có gì, mũi mâu vẫn nhắm thẳng đâm tới.
Lực lượng kinh khủng không ngừng trào ra, cường giả Hóa Thần Cảnh không ra, công kích như thế ai có thể chống đỡ nổi?
Qua một hồi lâu, vô số lực lượng rốt cục mới tan hết, bùn đất đầy trời chìm xuống, hiện ra màn đen kia. Thân ảnh người đá cũng hiện ra. Mũi mâu không thể đâm rách màn đen mà mạnh mẽ bị cản lại.
Không bị thương chút nào! Tại sao có thể như vậy!
Người xem chiến đấu xung quanh, cho dù là cường giả Linh Hải Cảnh cũng không để ý hình tượng há to miệng, hoàn toàn không thể tin nổi vào hai mắt mình.
- Thiệt là, lão nương bị nhốt lâu như vậy, vất vả lắm mới ra ngoài hít thở không khí nổi, các ngươi lại hoan nghênh lão nương kiểu vậy sao? Một thanh âm quyến vù mà vừa cay cú vang lên. Quả cầu màu đen bỗng nhiên tách ra, biến thành hai cái cánh khổng lồ bắn về không trung.
Thình thịch, người đá bị lực lượng kinh khủng đánh bay, rơi vào bùn đất phía xa.
Che phủ bầu trời, che lấp mặt trời!
Mỗi một cái cánh ít nhất dài mười dặm, ngay cả mặt trời cũng bị che lại. Phía dưới là một mảng tối. Mà ở giữa hai cánh là một nữ tử, chiều cao thân thể không giống người thường.
Một nữ nhân có cánh dài đỡ được hơn trăm cường giả oanh kích loạn xạ!
Ma nữ tuyệt thế!
Nàng đạp hư không, hai cánh sau lưng mau chóng co rút lại, biến thành dài ba xích nhẹ nhàng vũ động sau lưng nàng. Dị tộc nhân!
Nữ tử này tràn đầy vẻ đẹp hoang dã, người cũng mặc một bộ quần áo da màu đen bó sát, cổ áo chẻ sâu, chẳng những có thể nhìn thấy hai rãnh vú sâu, mà hai quả cầu ngọc cũng lộ ra ba phần.
Bờ eo mảnh mai nhỏ có thể nắm hết, mông mượt mà lớn vểnh lên tôn hai đùi ngọc càng thêm thon dài.
Tóc dài màu tím, cánh sau lưng màu đen, mà ở trên mông tròn đầy đặn kia lại có một cái đuôi dài một trượng nhẹ nhàng vẫy vẫy.
Đây tột cùng là người gì, thực lực sao lại khủng bố như vậy?
Từ khi Vạn Cổ Đại Đế ngã xuống, thế gian đã không còn cường giả Hóa Thần Cảnh nữa, chẳng lẽ trước mắt này chính là một vị! Nếu không thì, làm sao có thể đỡ được nhiều công kích của cao thủ như vậy?
Nếu là một vị đại năng, kết cục toàn bộ thiên hạ sẽ trở nên long trời lỡ đất!
Người đá nhảy dựng lên, máu đỏ trong mắt lộ ra vẻ vô cùng sợ hãi. Rất khó tưởng tượng được một khối tượng đá lạnh như băng lại nhân tính hóa như vậy, nó đột nhiên thu hồi trường mâu quay đầu bỏ chạy, dứt khoát mà kiên quyết.
- Tôn giá là ai? Một gã lão tổ Kết Thai Cảnh hỏi.
- Phốc!
Ánh sáng đen nhoáng lên một cái, đỉnh đầu lão tổ Kết Thai Cảnh kia lập tức xuất hiện một đoạn đuôi. Vẻ mặt hắn vẫn rất khó tin, nhưng tinh khí thần toàn thân không ngừng trôi đi, sinh mệnh lực cấp tốc xói mòn.
Đầu đuôi rung lên, lập tức rụt trở về, một lần nữa lay động sau tóc tím nữ nhân.
Thình thịch, lão tổ Kết Thai Cảnh kia từ giữa không trung ngã xuống, sinh cơ hoàn toàn không còn. Mất đi linh lực bảo hộ, máu thịt hắn nhanh chóng bị độc tố ăn mòn, trong nháy mắt biến thành một bộ xương khô màu trắng trong suốt.
Cũng chỉ vì muốn hỏi một câu liền bị mạt sát một cách vô tình!
Nữ nhân này đúng là tâm ngoan thủ lạt!
Nhưng mà ngay cả lão tổ Kết Thai Cảnh cũng bị tiện tay hủy diệt không chút báo trước, ở trước mắt thực lực khủng bố như vậy, ai dám lên tiếng chỉ trích?
Trong khoảng thời gian ngắn, toàn trường trở nên tĩnh mịch.
- Ồ, màu máu tươi thật xinh đẹp! Không biết bao nhiêu năm ta chưa thấy rồi?
Mỹ nữ dị tộc kia vỗ tay trắng nõn yêu kiều cười rộ lên, sau đó quay đầu lại nói với Chu Hằng: - Chủ nhân thân ái, cần lão nương... giết chết toàn bộ những người này không? Cái đuôi phía sau nhẹ nhàng lắc lắc, tản phát ra một loại phong tình.
Nhưng mà Chu Hằng vừa tận mắt nhìn thấy cái đuôi này đâm xuyên đầu một gã lão tổ Kết Thai Cảnh, sao lại nổi lên được chút phong tình nào. Hắn ngẩn ra, nói: - Ngươi là ai?
- Ta là người hầu của ngươi, ngươi có thể ra lệnh cho ta làm bất cứ chuyện gì! Mỹ nữ dị tộc phong tình vạn chủng vẫy vẫy đuôi, đôi mắt đẹp chớp chớp, tràn đầy quyến rũ mê hoặc.
Lời này vừa nói ra, mọi người đều hiện lên vẻ hâm mộ, tuy rằng bọn họ còn không biết Chu Hằng là ai.
Sự đáng sợ của mỹ nữ dị tộc này đến bực nào mỗi người đều thấy được, lão tổ Kết Thai Cảnh cũng không thể địch nổi nàng, có cường giả như vậy làm người hầu, ngẫm lại cũng khiến người ta hưng phấn muốn chết.
Hơn nữa, đây còn là mỹ nhân kiều diễm vô cùng, tuy rằng có đuôi dài, còn có cánh có vẻ rất quái dị, nhưng cũng có một phen tư vị khác, không phải sao?
Chu Hằng nhướng mày, nếu tượng người này nghe lời như thế, lão lừa đảo sao không để tới lúc bất đắc dĩ cho mình dùng? Giữ lại cho mình dùng, chẳng những có thể làm tay đấm, lại có thể ấm giường!
Trong đó khẳng định còn có ẩn khúc!
- Ngươi có thể cứu nàng không? Chu Hằng nâng Hàn Vũ Liên lên, nữ nhân này chỉ còn lại nửa cái mạng, nhưng mà tay phải vẫn nắm chặt Cửu Dương Sinh Sinh Thảo không buông, sức mạnh của cỗ cố chấp kia đáng sợ vô cùng. - - - - - oOo- - - - -

Chương 283: Một yêu cầu

- Chủ nhân, ta tinh thông giết người, cứu người nhàm chán cỡ nào, người ta lười học lắm! Mỹ nữ dị tộc cười khanh khách nói, áo da ôm vú không ngừng xóc nảy, gợi cảm vô cùng.
Nghe nàng nói xong, mọi người đều không tự chủ được lui về phía sau, cho dù lão tổ Kết Thai Cảnh, Thần Anh Cảnh cũng không ngoại lệ, mỹ nữ dị tộc này cường đại đã vượt xa tưởng tượng của bọn họ rồi!
Thế gian... Lại vẫn còn Hóa Thần Cảnh tồn tại!
Nàng đến tột cùng là ai! Từ nơi nào tới đây! Vì sao trước kia chưa từng nghe nói qua.
Mọi người lui lại vài bước sau đó nhao nhao lấy ra Thuấn di phù, hưu hưu hưu, từng bóng người hư không tiêu thất.
Mỹ nữ dị tộc này thực lực mạnh đến đáng sợ, khiến các cường giả Kết Thai Cảnh, Thần Anh Cảnh đều sợ tới phát khiếp, sợ đi chậm một bước sẽ bị nàng nói giết liền giết, không tiếc tế xuất ra Thuấn di phù trân quý.
Tới nơi này tranh đoạt Cửu Dương Sinh Sinh Thảo, mọi người đều cẩn thận tỉ mỉ, người nào cũng chuẩn bị một tấm Thuấn di phù, dù sao cho dù cường giả Thần Anh Cảnh cũng không dám nói sau khi lấy được thần dược có thể ung dung bỏ chạy.
Chỉ nháy mắt, giữa sân chỉ còn lại có Chu Hằng, Hàn Vũ Liên, mỹ nữ dị tộc ba người mà thôi.
- Ngươi là ai? Chu Hằng không dám có chút sơ suất, lời cảnh cáo của lão lừa đảo hãy còn bên tai, thu một người thực lực so mạnh hơn mình làm nô, sau lưng của hắn vừa không có nhân vật cường đại làm chỗ dựa, làm sao có thể an lòng.
- Chủ nhân, đây là một yêu cầu sao? Mỹ nữ dị tộc yêu kiều nói, đôi mắt đẹp chớp chớp, toát ra mị lực mê người.
- Không phải! Chu Hằng lắc lắc đầu.
- Thật đáng tiếc! Mỹ nữ dị tộc lộ ra vẻ tiếc nuối, nhưng lập tức lại trở nên hưng trí bừng bừng, vươn một cánh tay mềm mại như ngó sen cười nói:
- Chủ nhân, có muốn hôn nhẹ người ta không, thậm chí, có thể làm chút chuyện xuân sắc nha!
- Ngươi hy vọng ta làm như vậy? Chu Hằng hỏi, một tồn tại vô thượng có thể đánh cho cường giả Thần Anh Cảnh đều tè ra quần bỏ chạy, không ngờ dùng sắc dụ một Sơn Hà Cảnh nho nhỏ như hắn. Muốn nói trong đó không có uẩn khúc hắn tuyệt đối không tin.
- Chủ nhân, đây là một yêu cầu sao? Mỹ nữ dị tộc lại hỏi.
Những lời này, nàng hỏi hai lần!
Chu Hằng trong lòng vừa động, vừa rồi hắn hỏi tên họ của đối phương, đối phương tránh không đáp, đây căn bản không phải thái độ của người hầu nói với chủ nhân! Nhưng nếu như nói, đó là một yêu cầu thì đối phương nhất định phải trả lời?
Mà lão lừa đảo còn nói không đến bất đắc dĩ không nên dùng tượng người, như vậy, có thể như vậy hay không?
Chu Hằng cười cười, nói: - Có phải ta đưa ra yêu cầu, ngươi làm xong rồi, có thể đạt được tự do hay không?
Mỹ nữ dị tộc lập tức ngẩn ra, lộ ra vẻ kinh ngạc.
- Quả nhiên là như vậy! Chu Hằng gật gật đầu, nói:
- Như vậy, ta có thể đưa ra mấy yêu cầu?
- Chủ nhân, đây là một yêu cầu sao? Mỹ nữ dị tộc lần thứ ba nói lời này, chỉ là lần này ánh mắt nàng không tốt mấy, cái miệng nhỏ nhắn chu lại hờn dỗi.
- Không phải! Chu Hằng lắc lắc đầu.
- Thật là đáng tiếc, vậy lão nương cũng không muốn trả lời! Hình tượng mỹ nữ dị tộc này đại biến, lúc trước còn là thái độ hạ nhân thận trọng, hiện tại lại quay gót 180 độ, cả người ngửa nằm trên không trung, dường như đang ngủ vậy.
Đúng là bộ dáng yêu nữ hào phóng!
Nàng nghiêng mặt sang một bên, nói: - Ngươi không sợ ta làm thịt ngươi sao?
Chu Hằng trong lòng lạnh lẽo, đại nhân vật này tuyệt đối là tồn tại Hóa Thần Cảnh. Nếu như muốn xuất thủ với hắn, hắn căn bản ngay cả cơ hội ý niệm trong đầu vừa động tiến vào Cửu Huyền Thí Luyện Tháp cũng không có.
Thậm chí, cho dù tiến vào bảo tháp cũng có thể bị đối phương mạnh mẽ bắt được.
Nhưng hắn lại là cười to, nói: - Nếu ngươi muốn hạ thủ, cần gì phải nói nhảm với ta nhiều như vậy! Chỉ sợ, không thể đả thương chủ nhân của ngươi được, đây là hạn chế của ngươi sao?
- Xú tiểu tử. Đầu óc còn linh hoạt lắm! Dị tộc mỹ nhân trên không trung đá một cái, khóe miệng gợi lên vẻ tươi cười, nói: - Được rồi. Lão nương thấy ngươi cũng là người thông minh, vậy nói thẳng đi!
- Lão nương gọi là Nạp Lan Yêu Nguyệt, bị một tên khốn kiếp bắt, sau đó bị phong ấn vào trong tượng người, nếu như ai bóp vỡ tượng người, đó chính là chủ nhân của lão nương, lão nương nhất thiết phải đáp ứng hắn một yêu cầu! Tuy nhiên, sau khi hoàn thành yêu cầu, lão nương sẽ được tự do!
- Xú tiểu tử, ngươi có yêu cầu gì nhanh nói đi, bảo lão nương lên giường với ngươi cũng được.
- Hì hì, công phu trên giường của lão nương tuyệt đối là nhất lưu, bảo đảm ngươi sẽ vừa lòng! Nói xong lời cuối cùng, nàng nghiễm nhiên đã biến mình thành nữ nhân thanh lâu, dùng ánh mắt tràn đầy mê hoặc khiêu khích Chu Hằng, còn le lưỡi nhỏ thơm tho liếm đôi môi đỏ mọng, hai mắt mê ly, liên tục làm ra vẻ quyến rũ.
Chu Hằng chợt cảm thấy có cổ tà hỏa từ bụng dâng lên, hắn hừ một tiếng, nói: - Yêu cầu của ta rất đơn giản, cứu nàng! Hắn ôm lấy Hàn Vũ Liên.
- Lão nương chỉ biết giết người, sẽ không cứu người, ngươi tên tiểu vương bát đản này, có yêu cầu gì nói nhanh một chút, đừng để lão nương nổi đóa! Nạp Lan Yêu Nguyệt đột nhiên nổi khùng, một tay chụp Chu Hằng xách lên.
Bộ ngực của nàng cực kỳ hùng vĩ, mặt của Chu Hằng dán chặt lên bầu ngực cao vút, mũi còn ngửi được hương thơm mê người khiến hắn dâng lên cỗ cảm giác chiếm hữu mãnh liệt.
- Thân là hạ phó, còn vỗ lễ với chủ nhân sao? Chu Hằng buồn bực nói, hiện tại không phải lúc làm chuyện như vậy.
Nạp Lan Yêu Nguyệt mị nhãn loạn chuyển, hừ một tiếng, nói: - Lão nương đây là dùng thân thể mình khao chủ nhân, ngươi còn không thỏa mãn? Nàng lại dùng lực, toàn bộ khuôn mặt Chu Hằng đều bị nhét vào giữa hai đỉnh đầu v* kia.
Con bà nó, đây không phải là ép người ta sao?
Nữ tử này không phải là Yêu tộc giỗng như hồ ly chứ, sao lại cả người mùi thơm cơ thể cũng chọc người như vậy, tuy rằng trong đầu Chu Hằng thanh minh, nhưng mà huyết dịch toàn thân lại sôi sục, vật kia trong nháy mắt cứng rắn như sắt.
- Khanh khách! Nạp Lan Yêu Nguyệt rút hắn từ ngực ra, một bàn tay ngọc hại vơ tới chân hắn, bắt được chỗ ngẩng cao kia, cười quyến rũ nói: - Chủ nhân, muốn người ta đi trừ hoả cho ngươi hay không?
- Cút về! Chu Hằng phẫn nộ quát.
- A... Nạp Lan Yêu Nguyệt cả kinh kêu lên một tiếng, trong nháy mắt cả người thu nhỏ lại, nhưng lại bị biến thành tượng người cao nửa xích.
Còn có thể như vậy?
Chu Hằng cầm lấy tượng người, dùng ngón cái nhẹ nhàng cà cà mặt ngoài, lập tức, một dòng nước xiết không hiểu từ tượng người truyền tới. Lúc hắn vừa mới nhận được tượng người cũng từng có cảm giác như vậy, nhưng khi đó cũng không nghĩ nhiều, không nghĩ tới đây là phản ứng của chân thân.
Hắc hắc, vừa rồi trêu chọc mình rất vui vẻ sao?
Chu Hằng quét nhìn Hàn Vũ Liên, lập tức thu hồi tâm tình trêu chọc lại, ném tượng người vào trong Cửu Huyền Thí Luyện Tháp. Hắn nhíu nhíu mày. Bên người hắn cũng không có linh đan diệu dược khởi tử trở lại, làm cách nào cứu người đây?
Linh đan diệu dược?
Bản thân Hàn Vũ Liên không phải là vậy sao?
Thời điểm Huyền Âm thể đang tự mình thiêu đốt, có thể khu trừ hết thảy hiệu quả tiêu cực, cường đại như Đồng Tâm Kết đều giải được, là siêu cấp tiên đan chân chánh! Đương nhiên, nếu như không được âm dương thông nhau, như vậy sẽ bị tiết hết nguyên âm mà chết.
Nhưng mà Chu Hằng lại khác. Hắn dùng Kim Dương Thảo vương, thể chất cực dương, vừa vặn cùng bổ với Huyền Âm.
Mấu chốt là, hắn hạ thủ được sao?Cũng không phải trên mặt đối phương có hai vết sẹo lớn dọa người ảnh hưởng tới tâm tình, sức hấp dẫn của Huyền Âm thể xa xa dung mạo đẹp xấu. Nhưng mà nữ nhân này là cô cô của Hàn Diệc Dao a, về sau bảo hai nàng làm sao ở chung đây?
Với chiếm hữu mãnh liệt của hắn. Tuyệt đối không có khả năng để nữ nhân cùng chung đụng với mình chạy trốn!
Vẫn là cứu người quan trọng nhất!
Dù sao bên cạnh hắn đã có một đôi mẹ con, còn sợ gì chứ?
Chu Hằng biết đây là mình tự tìm cớ, Huyền Âm thể hấp dẫn với thể chất hắn quá lớn, giống như hai khối nam châm, trời sinh hút nhau, hắn trước kia tuy rằng kiệt lực kháng cự loại mê hoặc này. Nhưng chỉ cần có lý do thích hợp, hắn cũng không ngại bị hấp dẫn.
Thời gian không nhiều, nhất thiết phải mau chóng quyết định!
Chu Hằng cũng không phải người hay chần chừ, trong nháy mắt đã làm ra quyết định, hắn tế ra Cửu Huyền Thí Luyện Tháp, phóng đại, cửa mở ra, hắn ôm Hàn Vũ Liên đi vào.
Bên ngoài trống trải. Trong nháy mắt Cửu Huyền Thí Luyện Tháp thu nhỏ lại thành hạt cát bé tí, lẫn vào trong bùn đất.
- Vù!
Một đạo sương mù đen cuốn qua, dừng ở chỗ Cửu Huyền Thí Luyện Tháp, là một kẻ có khuôn mặt nhân loại.
- Kỳ quái...
Mặt đen này phát ra một đạo thần thức dao động, trong nháy mắt lại hóa thành sương khói tán đi. ...
- Chu Hằng! Chúng nữ lập tức tiến lên đón, khi nhìn thấy hắn ôm Hàn Vũ Liên máu me dầm dề, đều lộ ra vẻ nghi hoặc.
- Các ngươi đều đi lên lầu hai đi! Chu Hằng phẩy tay. Thân là chủ nhân Cửu Huyền Thí Luyện Tháp, ở trong bảo tháp, hắn có được vô thượng quyền uy, chúng nữ cùng Tiểu Hôi lập tức bị đưa đến tầng thứ hai.
Chuyện kế tiếp, không nên bị người khác nhìn thấy.
- Hàn tiền bối. Ta bây giờ là vì cứu ngươi, ngươi ngàn vạn lần đừng để trong lòng! Chu Hằng hai tay hợp thành chữ thập nói, nhưng lập tức lại rút ra, mình nói năng lộn xộn cái gì vậy!
It nói nhảm, làm nhiều vào.
Hắn bắt đầu cởi áo, thắt lưng cho Hàn Vũ Liên, bởi vì cũng không phải sở trường cởi áo cho người, hai tay hắn phất qua, linh lực như kiếm, áo vải trên người Hàn Vũ Liên nhao nhao rơi xuống, với tu vi Sơn Hà Cảnh tự nhiên có thể làm y phục vỡ nát mà không bị tổn thương tới da.
Không nhìn hai vết sẹo dữ tợn kia, từ dưới cổ, thân thể Hàn Vũ Liên tuyệt đối hoàn mỹ không sứt mẻ, ngọc phong cao ngất rất tròn, lại trắng như tuyết, bụng bóng loáng bằng phẳng, cái mông cao thẳng tạo thành đường cong mê người, tròn mà không béo, hai chân dài thẳng tắp tinh tế, chân ngọc xinh xắn, 10 ngón chân, ngón tay màu phấn hồng, lộ ra mê hoặc mãnh liệt.
Chu Hằng cúi đầu, nhìn ánh mắt Hàn Vũ Liên, trong mắt kia sớm đã vô cùng phẫn nộ, ai oán, như muốn thiêu cháy người vậy.
Hàn Vũ Liên là bị tử thương, bị vây ở trạng thái sắp chết, nhưng mà lúc này thần trí lại vô cùng thanh tỉnh, nàng "Thấy rõ" bộ mặt thật sự của Chu Hằng, vô cùng tà ác!
Quả nhiên, nam nhân này đánh chủ ý lên thân thể nàng!
Không phải sao?
Nàng hiện tại vô cùng xấu xí, lại cách cái chết không xa, cho dù võ giả Tụ Linh Cảnh cũng không liếc nhìn nàng một cái - võ giả giống bậc cao như Chu Hằng còn thiếu mỹ nữ sao?
Như vậy, đáp án chỉ có một, hắn muốn cướp đoạt tu vi cả đời của mình!
Hận thương thiên!
Nàng đau khổ giữ trên trăm năm, rốt cục bước vào Linh Hải Cảnh, cách giải thoát chân chính chỉ thiếu chút nữa, cuối cùng lại thất bại trong gang tấc, còn bị rơi vào tay kẻ xấu! Hơn nữa, còn là người đã hại chết cháu gái Hàn Diệc Dao của nàng!
Hận! Hận! Hận! Hận!
Chẳng những trinh tiết của cô cháu đều bị tiểu nhân tà ác này đoạt đi, lại còn bị bồi thường tính mạng, còn đem tu vi cả đời cho hắn!
Sao có thể không khổ tâm!
Hàn Vũ Liên hiện tại ngay cả một ngón tay cũng không có cách nào nhúc nhích, nhưng trong mắt lại là sát khí cuồng bạo, nàng vẫn có một cơ hội! - - - - - oOo- - - - -

Chương 284: Chữa thương

Lúc Huyền Âm thể hoàn toàn thả ra, có thể khu tịnh hết thảy trạng thái không tốt, trị hết thảy thương thế, nhưng chỉ trong nháy mắt ngắn ngủn, sau đó nguyên âm tẫn tiết, bao gồm sinh mệnh chi hỏa, làm giá y cho người khác.
Trong nháy mắt này, nàng có thể khôi phục tu vi Linh Hải Cảnh, sau đó giết chết Chu Hằng!
Giết! Giết! Giết!
Nàng nhất định phải giết chết tên tiểu nhân hèn hạ này, vì mình, còn báo thù cho Hàn Diệc Dao!
Hàn Vũ Liên tín niệm kiên định, một cỗ ý niệm không cam lòng bất khuất giúp nàng luôn bảo trì thanh tỉnh, tuyệt không thể bị hôn mê. Nhưng vào lúc này, Chu Hằng cúi đầu, hôn lên vết sẹo trên mặt nàng.
Ông, trong đầu Hàn Vũ Liên trở nên hỗn loạn!
Vì sao!
Nàng biết hai vết sẹo lớn của mình dọa người cỡ nào, thậm chí mình nhìn qua gương một lần liền hủy tất cả mọi thứ trong phòng. Nàng đã từng là một tuyệt đại mỹ nhân, hiện tại lại trở thành nữ tử xấu xí, chênh lệch như vậy chẳng khác nào dòng sông mà mặt biển, lấy tâm tính Linh Hải Cảnh của nàng cũng không cách nào chấp nhận!
Nhưng mà Chu Hằng không ngờ hôn vết thương của mình, còn dịu dàng như vậy... Vì sao? Muốn cướp đoạt tu vi của nàng rất đơn giản, nhắm mắt lại làm là được rồi!
Đúng rồi, hắn nhất định biết mình có cơ hội thiêu đốt trong nháy mắt, sẽ khôi phục tất cả thực lực, sợ nàng quay giáo một kích! Đúng là tiểu nhân hèn hạ vô sỉ, không ngờ còn dùng ám chiêu như vậy để mê hoặc nàng!
Uổng nàng còn dâng lên cảm động!
Nàng oán hận, chỉ cảm thấy một bàn tay lách qua háng chân mình, không vỗ về chơi đùa vài cũng đã nước phù sa tràn trề, trở nên ướt át.
- Vũ Liên, chúng ta bắt đầu rồi! Trong thanh âm nam nhân dịu dàng, hai người đã kết hợp với nhau.
Hàn Vũ Liên vẫn không nhịn được nhắm đôi mắt đẹp lại, tình cảm chưa bao giờ được thể nghiệm kịch liệt dâng lên, để cho nàng có một loại khoái cảm toàn thân đều sắp nổ tung.
Đây là nam nữ hoan ái?
Thật là tuyệt vời a!
Hàn Vũ Liên cũng không hận Chu Hằng xâm phạm nàng, ngược lại, cố ý cô lập, bài xích người khác, nàng trở nên vô cùng tịch mịch, khoái cảm mảnh liệt như vậy khiến nàng phiêu bồng, dù sao cũng phải chết. Điên cuồng một hồi thì như thế nào?
Nàng hận, Chu Hằng là tiểu nhân, hận thiên địa bất công, tại sao lại để nàng sinh ra là Huyền Âm thể chứ!
Không cam lòng!
Nàng cũng là nữ nhân, hơn nữa còn là đại mỹ nhân tuyệt thế thiên hương quốc sắc, vì sao không thể giống nữ nhân khác, tìm được một người mình thích. Thậm chí thích nam nhân cùng mình vượt qua quãng đời còn lại.
Vì sao nàng lại phải nơm nớp lo sợ, coi chừng thân thể mình, thậm chí bị buộc tự hủy dung nhan?
Nàng vẻ ngoài lạnh lùng, kỳ thật nội tâm đã sớm biến thái rồi! Sống như vậy trong thời gian dài, ai lại không biến thái chứ?
Nàng gần như điên cuồng hưởng thụ Chu Hằng tấn công, nếu không phải bị thương quá nặng không thể nhúc nhích, thậm chí nàng sẽ cưỡi ngược lên Chu Hằng. Nếu ván đã đóng thuyền, chỉ có thể đi về phía trước!
Một hồi nữa thì cũng chết thôi!
Trong ánh mắt của Hàn Vũ Liên chớp động vẻ khoái ý điên cuồng, thậm chí nàng có chút đam mê cảm giác bây giờ, thậm chí có điểm cảm kích Chu Hằng để cho nàng trước khi chết cảm nhận được lạc thú nam nữ, để cho nàng đến chết không còn là một xử nữ hủy dung xấu xí lạnh như băng!
Rất nhanh, ngay lúc nàng hưởng thụ khoái cảm mãnh liệt, Huyền Âm thể bắt kịch liệt bùng cháy. Vết sẹo của nàng lấy tốc độ trong nháy mắt khép lại, trong nháy mắt lỗ thủng ở ngực nhanh chóng biến mất, vết sẹo trên mặt lập tức biến mất, hiện ra khuôn mặt xinh đẹp mê chết người ta.
Đáng tiếc tất cả cũng chỉ là phù dung sớm nở tối tàn, lập tức sẽ biến mất!
Trong người Hàn Vũ Liên tràn ngập lực lượng đáng sợ, mà nàng cũng có thể cảm ứng được, vô tận lực lượng của mình đang điên cuồng vọt tới thân thể Chu Hằng, lực lượng của nàng, sinh mệnh lực của nàng đều đang nhanh chóng trôi qua.
Chết đi!
Nàng đẩy ra một chưởng, đánh vào ngực Chu Hằng.
Nữ nhân ngốc này!
Bị một chưởng nặng nề oanh kích, Chu Hằng liên tục thổ huyết, nhưng mà hai tay hắn lại ôm chặt Hàn Vũ Liên, chết cũng không buông.
Nếu như lúc này hắn bị đánh bay, âm dương giao hợp dừng lại giữa chừng, Hàn Vũ Liên không có dương khí bổ lại, sẽ lập tức tử vong! Nữ nhân này, một chút cũng không để cho người ta bớt lo!
Chu Hằng cắn răng, nếu hắn không có thể chất vượt qua pháp khí Sơn Hà Cảnh, hiện tại khẳng định đã xong đời rồi! Nhưng mà đó là một kích toàn lực của Linh Hải Cảnh a, trúng một kích đó nơi buồng tim trên ngực hắn lõm sâu một dấu bàn tay, 4 cây xương sườn gãy đoạn, thiếu chút nữa đâm vào tim hắn.
Hắn cắn lên vai Hàn Vũ Liên, trong lúc đau nhức không ngờ đạt tới cực khoái, bắt đầu đáp lại dương khí cho đối phương, hình thành một vòng tuần hoàn hoàn mỹ.
Âm dương cùng sinh, sinh sôi không thôi.
Hàn Vũ Liên đang định đánh ra chưởng thứ hai liền ngừng lại!
Nàng cảm thấy linh lực và sinh mệnh lực đang được tặng lại, làm dịu đi thân thể vừa mới héo rũ của nàng, tốc độ rất nhanh, rất nhanh để cho nàng khôi phục được trạng thái đỉnh cao. Không chỉ như thế, linh lực của nàng lại đang tăng trưởng, dường như Chu Hằng mới là Huyền Âm thể, đang cho nàng ưu đãi.
Âm dương tương hỗ!
Hai người ép cổ lên nhau, rất nhanh đều đình chỉ mấp máy, chỉ còn lại tiếng hít thở dốc ồ ồ.
Chu Hằng chỉ cảm thấy ngực đau dữ dội, đó chính là một chưởng toàn lực của Linh Hải Cảnh à, không bị một chưởng nện chết đã là thiên đại vận khí! Hắn nhìn khuôn mặt xinh đẹp hoàn mỹ của Hàn Vũ Liên, miễn cưỡng rặn lên vẻ tươi cười nói: - Ta cưỡi lên ngươi một lần, ngươi đập ta một chưởng, chúng ta huề rồi chứ?
Hàn Vũ Liên lập tức dở khóc dở cười, tên này lúc này còn đùa bỡn được! Đã biết Chu Hằng chỉ thật lòng cứu mình, thái độ của nàng tự nhiên chuyển biến rất lớn, trong hai mắt tràn đầy nhu tình, hai cánh tay ngọc mềm mại không xương siết lấy cổ Chu Hằng, nàng thổ khí như lan, nói: - Cám ơn ngươi!
Cảm tạ cái gì? Làm nàng sung sướng?
Lời này Chu Hằng không dám che mặt nói, ít nhất không phải hiện tại, hắn chết thì không chết được, nhưng mà ngực bị thương cũng không phải giả dối!
- Không phải vì ngươi đã cứu ta, mà là để cho ta... Cảm nhận được khoái hoạt làm nữ nhân! Hàn Vũ Liên lộ ra nụ cười mê người, mơn trớn khuôn mặt Chu Hằng: - Trước kia ta thường xuyên sinh ra ảo tưởng không thực tế, có thể giống như nữ nhân khác, giúp chồng, dạy con, hưởng thụ niềm vui ngày tháng! Ta cũng không phải nữ nhân cường thế, ta cũng không muốn tập trung tu luyện, nhưng dưới tình thế bức bách, ta không thể không làm!
Nàng quả thật đủ đáng thương, giống Hàn Diệc Dao! Cho nên mới phải liều mạng cướp đoạt Cửu Dương Sinh Sinh Thảo, trong lòng nàng kỳ thật đã sớm chuẩn bị cái chết rồi, cho nên muốn đọ sức đánh một trận.
Chu Hằng trong lòng thương tiếc, nhưng lại muốn ra sức đánh mông nữ nhân này, đúng là rất ngu xuẩn!
- Chu Hằng, Chu Hằng, yêu ta nhiều hơn đi! Hàn Vũ Liên mị nhãn như tơ, mới nếm thử tư vị tình yêu, đặc biệt một còn là nữ nhân tuyệt vọng tự cho rằng cả đời không thể được nam nhân yêu, giờ phút này động tình như lửa.
- Ta đã thề, nếu yêu một nam nhân, vậy bất kể hắn xấu xí, tà ác như thế nào, ta đều điên cuồng cùng hắn, cho dù cùng nhau xuống địa ngục, cũng cùng trở thành ma điên!
Chu Hằng cười khổ một tiếng, nói: - Ta cũng không phải Huyền Âm thể, có thể loại bỏ được thương thế, nói sau ta cũng không phải lần đầu tiên! Hàn Vũ Liên cười ha ha, nàng còn buông thả hơn Hàn Diệc Dao, hôn Chu Hằng một cái nói: - Phu quân, về sau ta nhất định hết mực yêu thương ngươi!
Đúng là một nữ nhân biến thái!
Chu Hằng thầm nói trong lòng, nhưng lại không thể không thừa nhận, nữ nhân si ngốc như vậy khiến hắn cực kỳ hưng trí.
- Ta dạy cho ngươi Thiên Dương Địa Âm Công!
Dùng ngộ tính của Hàn Vũ Liên, muốn hoàn toàn lĩnh ngộ bộ công pháp này cũng chỉ mất nửa ngày mà thôi, cuối cùng nàng hiểu rõ bộ công pháp này, lập tức không kịp chờ đợi đẩy ngã Chu Hằng, bắt đầu hành trình nữ kỵ sĩ.
Một lần lại một lần, Hàn Vũ Liên buông ra sự điên cuồng của mình, một mình cùng Chu Hằng triền đấu ba ngày ba đêm, sau đó mới chung cáo thu binh, bắt đầu ở một bên vận chuyển linh lực, tiêu hóa ưu đãi mấy ngày này lấy được.
Huyền Âm thể tuy rằng lần đầu chung đụng có hiệu quả lớn nhất, nhưng trời sinh cùng Kim Dương Thảo vương hỗ tương, sau vài lần hiệu quả kém đi rất nhiều, nhưng mà ưu đãi lại luôn có.
Thương thế của Chu Hằng cũng đã khép lại, cũng ngồi xếp bằng, tấn công cảnh giới Sơn Hà nhị trọng thiên.
Hàn Vũ Liên đã có tu vi Linh Hải Cảnh, hai người lại song tu, ưu đãi hắn chiếm được, được mạnh mẽ thúc đẩy tu vi hắn lên Sơn Hà nhất trọng thiên đỉnh phong, có thể bắt đầu tấn công cảnh giới cao hơn.
Trong không gian đan điền, thần thức Chu Hằng vũ động hắc kiếm, tiếp tục mở rộng nội thế giới, núi cao sông lớn hình thành, toàn bộ nội thế giới càng thêm bao la bát ngát.
Vẻn vẹn chỉ nửa tiếng, hắn đã mở hai mắt, xương cốt cả toàn thân bạo vang, được linh khí thiên địa thanh tẩy, lực lượng hắn tăng vọt!
Sơn Hà nhị trọng thiên!
Nếu bên cạnh hắn đều là Huyền Âm thể thì tốt biết bao!
Chu Hằng không biết đủ thầm nghĩ, bên kia Hàn Vũ Liên cũng khó khăn lắm mới tiêu hóa xong tất cả ưu đãi, quay sang hắn cười quyến rũ. Hắn sãi bước đi qua, một tay đặt Hàn Vũ Liên lên giường.
Hàn Vũ Liên động tình như lửa, rất tự giác vểnh cái mông đầy đặn lên, nghênh đón Chu Hằng tiến vào.
- Ba!
Một tiếng trầm đục vang lên, nàng chỉ cảm thấy mông đau rất, đúng là ăn một vỗ.
- A.. Nàng yêu kiều hừ lên, mị nhãn như tơ, quay đầu ai oán nhìn Chu Hằng, bách mị lan tràn: - Phu quân, ngươi sao lại đánh người ta?
- Ngươi không nên đánh sao?
Chu Hằng chính là chờ đợi cơ hội này, nữ nhân ngốc này thiếu chút nữa đã hại chết cả hai người, không dạy dỗ một trận không được.
- Bốp! Bốp! Ba!
Chu Hằng càng đánh càng mạnh, mà Hàn Vũ Liên cũng không vận dụng lực lượng Linh Hải Cảnh phản kháng, ngược lại dường như đang hưởng thụ, bởi vì rất nhanh Chu Hằng phát hiện dưới váy nàng đã ướt sũng, hiển nhiên tràn ra không thể vãn hồi.
Hắn không khỏi vỗ nhẹ xuống, dùng tay sờ một cái, nước phù sa trắng mịn, tràn đầy lửa nóng.
- Phu quân, xin tiếp tục trừng phạt ái thê không nghe lời ngươi đi!
Hàn Vũ Liên lắc lắc mông nói, buồng vú buông xuống kinh tâm động phách.
Chu Hằng thiếu chút nữa phun máu mũi, tạo nghiệt à!
Hắn không khách khí đánh tiếp, tự nhiên lại có một phen oanh oanh yến yến. ...
Lại giằng co hơn nửa ngày, Chu Hằng mới đưa Tiêu Họa Thủy các nàng và Tiểu Hôi từ tầng thứ hai ra.
- Đại khốn nạn, người ta muốn cắn chết ngươi! Phong Liên Tình đánh tới: - Ngươi làm hại người ta bao nhiêu ngày không có cơm ăn, người ta thật muốn nổi giận.
Lúc Chu Hằng đuổi các nàng tới tầng hai, không chuẩn bị đồ ăn thức uống cho các nàng, là một tên ăn tạp, nha đầu hoang dã tự nhiên cực kỳ khó chịu! Mọi người đều cười ha hả. - - - - - oOo- - - - -

Chương 285: Đưa đi

- Chu, Hằng! Ứng Mộng Phạm cũng nhào ra, tuy nhiên nàng rất không vui, cái miệng nhỏ nhắn mê người lại chu lên, giống như một hài tử buồn phiền.
Nàng vốn là vậy mà.
- Hả! Hàn Vũ Liên lộ ra vẻ mặt kinh ngạc, nàng cũng không nhận ra vị đệ nhất mỹ nữ đế đô ngày xưa này, nhưng cũng cảm ứng được khí tức Huyền Âm thể trên người đối phương, tương hợp với nhất mạch của mình.
- Nàng là ai? Nàng quay đầu nhìn về phía Chu Hằng, vẻ mặt tràn đầy kinh ngạc. Ở bên cạnh Chu Hằng không ngờ xuất hiện ba Huyền Âm thể, chuyện này không khỏi cung quá trùng hợp đi.
- Ứng Mộng Phạm!
- Cái gì, Ứng Mộng Phạm! Nàng không phải mất tích mười mấy năm rồi sao? Hàn Vũ Liên còn kinh ngạc hơn.
- Từ từ sẽ kể cho ngươi nghe! Chu Hằng vuốt tóc dài Ứng Mộng Phạm vắt lên người mình, sau đó vung tay đánh văng Phong Liên Tình ra ngoài, nha đầu hoang dã này không ngờ ác ôn cắn tay hắn.
Hắn giới thiệu cho chúng nữ, Tiêu Họa Thủy tam nữ lập tức ỉu xìu.
Bởi vì ba người các nàng là nô, mà Hàn Vũ Liên là thê thiếp, địa vị hoàn toàn bất đồng.
Dưới yêu cầu mãnh liệt của Phong Liên Tình và Ứng Mộng Phạm mãnh, mọi người được ăn một bữa ngon, sau đó Chu Hằng ra khỏi Cửu Huyền Thí Luyện Tháp, mang theo mọi người rời khỏi phiến tử địa này.
Gần một tháng sau, hắn rốt cục ra khỏi rừng rậm.
Chu Hằng lại lấy tượng người ra bóp nát, oanh, cánh đen che trời mỹ nữ dị tộc Nạp Lan Yêu Nguyệt cường đại cho người ta kinh sợ kia lại xuất hiện.
Ba!
Nàng giòn giã vỗ lên mông mình một cái, hướng Chu Hằng cười quyến rũ nói: - Tiểu ca ca, có muốn cưỡi lên một cái không?
Chu Hằng mặt đen lại, tuy rằng nữ nhân này hoàn thành một yêu cầu có thể thoát thân, nhưng mà như vậy cũng quá mức đi, tốt xấu gì ngươi cũng là cường giả Hóa Thần Cảnh à, không sợ mất mặt sao? Tuy nhiên, lúc trước vì quan tâm Hàn Vũ Liên cho nên không chú ý tới, hiện tại suy nghĩ lại một chút, bộ dáng Nạp Lan Yêu Nguyệt giống như đã từng quen biết!
Không sai. Ở thế giới dưới đất, nơi ngục giam hư hư thực thực kia, vô số Hấp Huyết Đằng trói buộc một nam nhân cánh dơi, hắn từng muốn dùng tinh thần lực giết hắn, nhưng mà ngoài dự liệu lại bị hắc kiếm phản phệ, ngược lại hại chết mình.
Hai người trừ giới tính khác nhau ra thì hình thể khá tương tự.
Nam nhân cánh dơi kia cũng cực kỳ cường đại!
Bức tộc?
Chủng tộc này thật sự tồn tại ở Huyền Càn đại lục sao? Sao lúc trước không thấy Dạ Ma tộc nhân nói chứ? Lúc ấy đều là cường giả Kết Thai, Thần Anh Cảnh a, dù sao cũng phải có một hai người biết sự tồn tại của chủng tộc quái dị này.
Còn có Phệ Kim tộc, chủng tộc này cũng cường đại đến khó có thể tin.
Chẳng lẽ đều không phải là chủng tộc Huyền Càn đại lục... Thậm chí, căn bản không phải phàm tộc!
Chu Hằng sớm đã cảm thấy năng lực của Phệ Kim tộc vô cùng đáng sợ, vượt qua bất kỳ huyết mạch lực nào rồi. Chỉ cần có kim loại để cắn nuốt, thể chất mỗi một tộc nhân đều có thể tiến hóa đến cường độ pháp khí Hóa Thần Cảnh.
Chủng tộc như vậy, cho dù là chỉ có man lực, ai có thể diệt được chứ, nói chi tới thu phục?
Cho dù Vạn Cổ Đại Đế cũng không được!
Như vậy, nếu chủng tộc này căn bản không phải ở Phàm giới thì sao?
Tiên giới!
Chu Hằng đã sớm hoài nghi Cửu Huyền Thí Luyện Tháp là tiên vật, trong tiên vật như vậy tồn tại tinh huyết tiên nhân cũng không phải chuyện quá khó tiếp nhận.
Khổng Ngạo Côn, lão lừa đảo, Nạp Lan Yêu Nguyệt. Ba người này cũng có thể có liên hệ sâu sắc với Tiên giới à!
- Tiểu ca ca, muốn làm phát hay không? Nạp Lan Yêu Nguyệt vê vê môi đỏ mọng, cười khanh khách.
Chu Hằng tạm thời buông bỏ nghi hoặc, nói: - Nếu yêu cầu của ta là, vĩnh viễn phục tòng mệnh lệnh của ta, ngươi có chấp hành không?
- Thật có lỗi, tuyệt không có chuyện tốt như vậy! Hai cánh Nạp Lan Yêu Nguyệt rung lên, đã xuất hiện ở phía sau Chu Hằng. Một cái đuôi dài vờn qua lỗ tai Chu Hằng nói: - Tiểu ca ca, ngươi đúng là lòng tham không đáy à!Chu Hằng hít một hơi thật sâu, nói: - Tốt lắm, ta muốn ngươi đáp ứng ta một chuyện.
- Tiểu ca ca, ngươi rốt cục quyết định tương hợp với lão nương sao? Nạp Lan Yêu Nguyệt vừa mừng vừa sợ, nhưng lập tức lại lắc lắc phong đồn. Mang theo vẻ ngượng ngùng nói: - Vậy ngươi phải ôn nhu một chút, người ta là lần đầu tiên!
Mẹ ạ, quỷ mới tin! Lúc trước còn nói công phu trên giường là nhất lưu. Hiện tại lại thành xử nữ? Xử nữ cái đầu ngươi a!
- Yêu cầu của ta rất đơn giản, về sau vĩnh viễn không thể làm tổn thương ta và thân nhân, bằng hữu của ta! Chu Hằng nghiêm nghị nói.
- Chủ nhân, đây là một yêu cầu sao? Nạp Lan Yêu Nguyệt có chút kích động hỏi.
- Đúng vậy!
- Như ngươi mong muốn, chủ nhân của ta! Nạp Lan Yêu Nguyệt vẻ mặt nghiêm túc địa nói, một đạo dao động mắt thường không thể nhận ra từ mi tâm nàng phát ra, tạo thành một hình cầu, sau đó ầm ầm vỡ nát. Nàng nhẹ nhõm thở ra, ánh mắt trở nên nhẹ nhàng trước đây chưa từng có: - Lão nương rốt cục được tự do! Nàng cất tiếng cười to, bộ ngực bọc trong áo da kịch liệt rung động, Chu Hằng nhìn vào mà miệng khô lưỡi rát.
Nữ nhân này chẳng những không hơn không kém đại mỹ nhân, hơn nữa còn là vưu vật, vú to tới mức khiến người ta tá hỏa.
- Tiểu nam nhân, ngươi giải thoát người ta như vậy, lão nương miễn phí lên giường với ngươi, thế nào? Yêu nữ này tiến đến bên tai Chu Hằng, thổ khí như lan, còn le lưỡi liếm một cái, vô cùng mê người.
Chu Hằng cười, nói: - Tiền bối chắc là rời nhà rất nhiều năm rồi phải không, hay là nhanh trở lại đi!
Nạp Lan Yêu Nguyệt lập tức động tâm, nhưng cười khanh khách nói: - Tiểu nam nhân, ngươi thật không muốn lên giường với lão nương sao? Lão nương chính là yêu tinh trên giường à!
- Thật sự không cần! Chu Hằng xua tay.
Nạp Lan Yêu Nguyệt có chút kỳ quái nhìn Chu Hằng, nói: - Tiểu nam nhân, ngươi vì sao lại thả cho ta được tự do? Ngươi không phải cũng biết, cho dù ngươi không nói ra bất kỳ yêu cầu gì, ta cũng sẽ bảo vệ tánh mạng ngươi, sao không vĩnh viễn giữ ta ở bên cạnh ngươi?
Dù sao nàng đã được tự do, không chút kiêng kỵ nào hỏi nghi ngờ trong lòng.
- Thanh niên chính nghĩa giống như ta, sao có thể làm ra chuyện vô sỉ như vậy chứ! Chu Hằng chính nghĩa nghiêm nghị nói.
Nạp Lan Yêu Nguyệt lập tức dùng ánh mắt khinh bỉ nhìn hắn, nói: - Loại người vô sỉ giống ngươi lão nương thấy nhiều rồi! Tuy rằng lão nương đã đáp ứng không gây tổn thương tới ngươi, nhưng vẫn có biện pháp chỉnh ngươi, ngươi tin hay không?
- Làm người tốt thật khó a! Chu Hằng lắc lắc đầu, bộ dáng bất đắc dĩ.
- Nói đi, cùng lắm thì, lão nương cho ngươi sờ cái đuôi một cái! Yêu nữ này nói xong lại giơ đuôi lên trước mặt Chu Hằng.
Cái đuôi này như tóc thắt bím đuôi ngựa, chút nhìn không ra là lợi khí lúc trước đánh giết một gã cường giả Kết Thai Cảnh, nhẹ nhàng bay bổng trên không khí.Chu Hằng nghĩ nghĩ, thành thật nói: - Ta quả thật có thể giữ ngươi ở bên người, nhưng làm như vậy, ngươi khẳng định sẽ ghi hận với ta. Mà khi ta gặp tình huống khó xử cần ngươi giúp đỡ, như vậy, khi ngươi hoàn thành yêu cầu đạt được tự do chỉ sợ ta sẽ bị tai bay vạ gió.
Nạp Lan Yêu Nguyệt sửng sốt, không nghĩ tới Chu Hằng lại trả lời như vậy. Sau một lát, nàng mới lộ ra nụ cười quyến rũ, nói: - Tiểu nam nhân, nhìn không ra ngươi đúng là trí tuệ đấy!
Chu Hằng mặt giãn ra, tiếp nhận lời khen của đối phương.
Hắn căn bản không có thực lực điều khiển đối phương, chủ yếu phó cường, sẽ có một ngày xảy ra chuyện.
Thí dụ như, Nạp Lan Yêu Nguyệt có thể ra tay với Tiêu Họa Thủy các nàng, nếu như Chu Hằng ngăn cản, chẳng khác nào để Nạp Lan Yêu Nguyệt hoàn thành một yêu cầu. Hay hoặc là, hắn bị người chế trụ, ngay cả ý niệm trong đầu cũng không thể động được, không vào được Cửu Huyền Thí Luyện Tháp.
Giữ một cường giả không cam tâm tình bất nguyện ở bên người làm nô, chẳng khác nào một cái bùa đòi mạng!
Trách không được lão lừa đảo nói, không tới lúc vạn bất đắc dĩ không nên dùng, đúng là một con dao hai lưỡi, không cẩn thận sẽ gây tổn thương mình! Miếu nhỏ dung không được Đại Phật, đưa đi còn không được sao?
- Vậy lão nương đi đây!
- Chờ một chút!
- Hả, tiểu nam nhân hối hận rồi sao, muốn lên giường với lão nương một đêm sao? Nạp Lan Yêu Nguyệt liếc Chu Hằng.
- Ta có thể sờ cánh ngươi được không? Chu Hằng có chút hưng phấn nói.
Đối với một nhân loại mà nói, có hai cánh có thể bay liệng, quả thực là giấc mộng trong giấc mộng! Tuy rằng đạt tới Kết Thai Cảnh có thể lăng không hư độ, nhưng mà Chu Hằng dù sao hiện tại chỉ là Sơn Hà nhị trọng thiên, cách Kết Thai Cảnh còn một khoảng lớn.
Khuôn mặt mê chết người của Nạp Lan Yêu Nguyệt lập tức đỏ ửng, da mặt co rút nói: - Ngươi thật muốn sờ?
- Phải! Chu Hằng rất tò mò với đôi cánh.
- Ngươi sờ đi! Nạp Lan Yêu Nguyệt cắn răng nói, dường như rất giận. Xoẹt một tiếng, hai cánh mở rộng, cánh đen như cánh chim cũng không làm cho người ta có cảm giác âm trầm tà ác, ngược lại có vẻ thập phần trang nghiêm đoan trang.
Nếu là lúc khác Chu Hằng khẳng định có thể phát hiện ra Nạp Lan Yêu Nguyệt đang bất mãn, nhưng mà lúc này trong lòng hắn tràn đầy hưng phấn, lại không phát hiện ra, lập tức đưa tay vuốt vuốt.
Cánh bóng loáng, mỏng như cánh ve, dường như rung lên sẽ bị xé rách vậy.
Thân mình nóng bỏng của Nạp Lan Yêu Nguyệt run nhè nhẹ, gương mặt xinh đẹp vẫn đỏ lừ xuân sắc, đôi mắt đẹp quyến rũ ướt át. Nàng hừ một tiếng, nói: - Sờ đủ chưa?
- Đừng nhỏ mọn như vậy, để ta nghiên cứu thêm một chút! Chu Hằng cũng không sợ nàng, dù sao yêu nữ này đã đáp ứng sẽ không đả thương hắn, thân nhân và bằng hữu của hắn rồi.
Nạp Lan Yêu Nguyệt rất giơ chân đạp tới, tên tiểu tử hỗn đản này, có biết đôi cánh đối với Phong Dực tộc có ý nghĩa như thế nào không?
Mình sao lại hồ đồ đáp ứng chứ?
- Xú tiểu tử, đủ chưa? Nàng cắn răng nói.
Lúc này, Chu Hằng rốt cục nghe ra nàng đang bất mãn, thu tay về nói: - Đủ rồi!
- Hừ, về sau đừng để cho lão nương gặp lại ngươi! Nạp Lan Yêu Nguyệt trừng mắt liếc Chu Hằng một cái, một tay chỉ trời.
Sao đột nhiên lại nổi giận chứ?
Chu Hằng hồn nhiên không nghĩ ra, tốt lành gì cũng chưa đắc tội nàng a? Xem ra, nữ nhân chính là nữ nhân, cho dù là nữ nhân yêu tộc cũng rất không nói lý!
Hắn đang miên man suy nghĩ, đã thấy Nạp Lan Yêu Nguyệt xẹt qua, trên bầu trời hiện ra một cái lỗ đen tối tăm khiến người ta phát hoảng! Oanh, bầu trời sấm rền chớp giật, dường như lập tức chọc thủng trời vậy.
- Hẹn gặp lại, tiểu nam nhân đáng ghét! Nạp Lan Yêu Nguyệt thả người nhảy vào, thân thể nóng bỏng mê người đã chìm vào phiến hư không kia, cứ như vậy, trong nháy mắt phiến hư kia không nhanh chóng khép lại, bầu trời lại khôi phục thanh minh vốn có, dường như chưa từng phát sinh qua chuyện gì.
Trong lòng Chu Hằng lại dâng lên sóng to gió lớn! - - - - - oOo- - - - -

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau