KIẾM ĐỘNG CỬU THIÊN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Kiếm động cửu thiên - Chương 276 - Chương 280

Chương 276: Thần dược xuất thế!

- Tiểu tử, ngươi có dám báo tên họ?
Mao Vũ Hằng bất mãn trở thành vai phụ tá, chen miệng quát Chu Hằng.
- Chu Hằng, trở lại!
Ứng Mộng Phạm ở phía xa kêu lên, làm một "cô bé lớn" rất có lòng trách nhiệm, thời gian dài như vậy không có Chu Hằng chơi cùng, nàng tự nhiên muốn làm nũng.
- Nguyên lai ngươi kêu là Chu Hằng!
Mao Vũ Hằng cười lạnh, thân hình bắn lên.
- Lần sau gặp lại, chính là lúc ngươi bị mất mạng!
Trong lòng Chu Hằng hừ lạnh, cư nhiên trong lúc vô tình bị Ứng Mộng Phạm hô hoán thân phận của mình. Hắn cười lạnh nói:
- Ai cho ngươi đi!
Triển khai Tấn Vân Lưu Quang Bộ, thân hình hắn nhảy một cái đã là đuổi theo gần Mao Vũ Hằng, mở Vực ra, vô số quả đấm màu vàng lập tức dữ dội đánh ra.
Bành! Bành! Bành!
Mao Vũ Hằng bị đánh trở lại.
- Hừ! Cho là như vậy thì có thể ngăn cản bản thiếu gia?
Mao Vũ Hằng hừ lạnh một tiếng, tay phải giương lên, xuất hiện thêm 1 cái cái phù lục, chợt thiêu đốt, cả người hắn lập tức biến mất không còn thấy bóng dáng tăm hơi.
Thuấn di phù!
Trước kia Chu Hằng đã có Ảnh Độn Phù, tự nhiên sẽ không xa lạ đối với đồ chơi này. Dĩ nhiên có thể là có không gian pháp khí có thể dung nạp vật còn sống, nhưng so sánh trình độ hiếm lạ của loại bảo vật này cùng Thuấn di phù, vẫn là khả năng của Thuấn di phù lớn hơn chút ít.
Chạy!
Không hổ là gia tộc có nội tình thâm hậu, chẳng qua là Thuấn di phù cũng không thể xác định phương hướng, nếu là Mao Vũ Hằng bị truyền tống đến tầng thứ ba của Tử Vong Sâm Lâm, thậm chí tầng thứ hai thì vui rồi, tuyệt đối là hữu tử vô sanh!
Nhưng thử nghĩ xem, Tử Vong Sâm Lâm này cũng phải lớn hơn so sánh với Lãng Nguyệt Quốc, cho dù là thuấn di vạn dặm đối với cả Sâm Lâm mà nói cũng như nửa bước mà thôi, căn bản không thể chạy đến chỗ sâu của Sâm Lâm.
Chạy trốn thì chạy trốn, lại còn có bộ dáng đánh thắng trận, thật sự không coi là nhục sao?
Chu Hằng đưa ánh mắt nhìn về phía Dư Huyền Cương, có thiên ngôn vạn ngữ muốn hỏi, nhưng không biết mở miệng từ đâu. Hắn muốn biết nhất chính là, cái gọi là cơ duyên thành tiên đến tột cùng là cái gì, nhưng đối phương sẽ nói cho hắn biết sao?
Hoặc giả Dư Huyền Cương có tư cách biết không. Hắn còn có sư phụ, có thể như con lừa đen, chẳng qua là nghe theo mệnh lệnh mà làm việc.
- Chu Hằng, hôm nay đến đây là kết thúc, ngày sau lúc cướp lấy Cửu Dương Sinh Sinh Thảo, thậm chí là tiên duyên, còn sẽ có cơ hội giao thủ!
Dư Huyền Cương cũng là người thông minh, trực tiếp lấy ra một tờ Thuấn di phù, sau khi xé mở lập tức biến mất.
Chu Hằng rơi vào trầm tư, sau con lừa đen, lại xuất hiện một người đến từ niên đại Vạn Cổ Đại Đế, hơn nữa còn là một đôi thầy trò.
Cái gọi là tiên duyên kia đến tột cùng là cái gì? Tại sao nhiều người tình nguyện lựa chọn tự phong đến hiện tại như vậy, mà không phải dựa vào cố gắng của mình để đột phá?
Thành tiên thật khó như vậy sao?
Hiện giờ võ đạo suy yếu, ngay cả cường giả Hóa Thần Cảnh cũng không cách nào xuất hiện nữa, đây có thể bao hàm tiên duyên gì?
- Chu, Hằng!
Ứng Mộng Phạm chạy tới, dùng ánh mắt rất phẫn nộ nhìn chằm chằm Chu Hằng, nàng quá bất mãn vì việc thời gian dài như vậy mà Chu Hằng không để ý tới chính mình, biểu hiện ra bộ dáng tiểu hài tử tức giận.
Nhìn bộ dáng xinh đẹp tuyệt diễm của nàng, phiền não của Chu Hằng không khỏi diệt hết, đưa tay vuốt vuốt tóc của nàng.
- Chán ghét! Sẽ không xinh đẹp!
Ứng Mộng Phạm vội vàng tránh né, còn cái miệng nhỏ nhắn đỏ hồng lại chu lên cao.
Chu Hằng nhất thời cười lớn lên, trí lực của nàng mặc dù không có lớn, nhưng sống cùng Tiêu Họa Thủy các nàng đã lâu cũng biết thích đẹp, mỗi ngày lúc rời giường cũng sẽ tốn hơn nửa canh giờ để sửa soạn trang phục.Hai người tiếp tục đi tới, hơn mười ngày sau, bọn họ rốt cục xuyên qua khu vực tầng ngoài cùng của Tử Vong Sâm Lâm, tiến vào tầng thứ tư.
Mọi người công nhận, tầng thứ tư này chỉ có cường giả Linh Hải Cảnh mới đủ tư cách đặt chân, nếu như không có cường giả cấp bậc như vậy hộ tống, nguy hiểm vạn phần, động cái thì có thể nguy hiểm đến tính mạng.
Chu Hằng cũng không dám có chút khinh thường, để cho Ứng Mộng Phạm đợi ở bên trong Cửu Huyền Thí Luyện Tháp, một thân một mình bước chậm trong rừng rậm.
Thể chất của hắn vượt qua pháp khí cấp bậc Sơn Hà Cảnh, chỉ luận cường độ thân thể thì cường giả Linh Hải Cảnh cũng không có cách nào so sánh cùng hắn. Đủ để ứng phó tình huống đột phát, mà chỉ cần có thời gian phản ứng, hắn có thể triển khai Tấn Vân Lưu Quang Bộ bỏ chạy, hoặc là tiến vào trong Cửu Huyền Thí Luyện Tháp.
Đây cũng là nguyên nhân hắn dám can đảm đi một mình.
Từ nơi này bắt đầu, trong không khí thỉnh thoảng sẽ phiêu đãng khói độc tràn đầy tính ăn mòn. Sương mù cuốn tới, ngay cả nham thạch cũng có thể bị hủ hóa, liếc mắt nhìn sang một cái chính là một mảnh hoang vu màu đen nhánh, không còn chút tánh mạng nào nữa.
Nhưng tất cả đều là như vậy, có chút thực vật thậm chí dựa vào khí độc này để tẩm bổ mà sống, dáng dấp còn cao lớn, có vài cọng cao vút trong mây, ít nhất cao ngàn trượng, hoàn toàn vượt ra khỏi tưởng tượng của Chu Hằng.
Đây là cây độc, toàn thân màu đen như mực, trên thân cây có vô số gai nhọn, vô cùng cứng rắn, ngay cả Chu Hằng cũng phải đánh ra mấy quyền mới có thể đánh nát. Đáng sợ nhất là gai độc này coi khinh năng lực phòng ngự, không cẩn thận bị xẹt qua lập tức sẽ bị đâm rách da, sau đó nọc độc tràn vào, trong nháy mắt hóa thành huyết thủy!
[CHARGE=3]
Độc gai này chỉ có sinh trưởng ở thân cây mới có công hiệu như thế, hơn nữa phải là sống, chỉ là bẻ một đoạn nhánh cây, gai độc phía trên kia sẽ lập tức héo rút, hết sức thần kỳ.
Nếu không, người người cũng cầm lấy một cây roi độc, toàn bộ thiên hạ sẽ loạn a.
Từ nơi này bắt đầu chính là chông gai từng bước, phải cẩn thận không một chút phân tâm, cho dù là Chu Hằng cũng không ngoại lệ, không dám bị gai độc này đụng phải một chút.
Vì để mau sớm chạy tới đất sinh trưởng của Cửu Dương Sinh Sinh Thảo, Chu Hằng ngày đêm đi gấp, không có tiến vào Cửu Huyền Thí Luyện Tháp nữa, ở trên thời gian hắn đã rơi ở phía sau rất xa, Cửu Dương Sinh Sinh Thảo vẫn còn ở phía trước, hắn tuyệt đối không thể để cho Hàn Vũ Liên rơi vào trong tay Ứng Thừa Ân.
Lại là chừng mười ngày sau, rốt cục hắn cách địa phương phát hiện ra Cửu Dương Sinh Sinh Thảo không xa.
Cửu Dương Sinh Sinh Thảo, hẳn là bên trong khu vực vơi phương viên hai nghìn dặm.
Khu vực này đối với phàm nhân mà nói thì rất lớn, nhưng đối với võ giả cao cấp mà nói, chính là tìm tòi trục tấc cũng không cần thời gian quá dài. Mấu chốt là, Cửu Dương Sinh Sinh Thảo sẽ chui xuống đất, sẽ chạy, vậy thì còn phải cộng thêm một nghìn dặm không gian dưới đất, cái này không dễ tìm.
Phiền toái nhất là có thể đủ để chui xuống đất ngàn dặm, nơi này chính là tầng thứ tư của Tử Vong Sâm Lâm, một viên đá một miếng đất cũng là cất dấu sát ý lớn lao, ai dám xới ba thước đất đẻ tiến hành tìm kiếm? Hơn nữa ngàn dặm dưới đất đều có địa hỏa tuôn ra, chính là lão tổ Kết Thai Cảnh cũng phải nhíu mày.
Đã như vậy, còn không bằng đợi chờ thần dược tự chui đầu vào lưới.
Nếu sẽ xuất hiện lần đầu tiên, như vậy cũng sẽ có lần thứ hai, lần thứ ba!
Linh thảo có thọ nguyên vượt xa cường giả Hóa Thần Cảnh, chiến lực có thể nói vậy thì thật là ngay cả thường nhân đều có thể không bằng, chỉ cần ôm cây đợi thỏ, liền có thể bắt lại!Chu Hằng câu thông với hắc kiếm trong đan điền, hy vọng có thể nhận được chỉ dẫn của thần kiếm.
Dưới sự nỗ lực không ngừng của hắn, hắc kiếm rốt cục miễn cưỡng chuyển động, nhưng lưỡi dao gãy một hồi chỉ vào phía đông, một hồi chỉ vào phía tây, một hồi chỉ xéo, thật giống như kim chỉ nam bị hư, hoàn toàn không có kết cấu.
Không phải là hắc kiếm không nhạy, mà là bảo vật tương tự Cửu Dương Sinh Sinh Thảo ở chỗ này nhiều lắm, mới có thể một hồi chỉ đông một hồi chỉ tây!
Bởi vậy, dựa vào hắc kiếm là không thể.
Chu Hằng bước chậm mà đi, hiện tại thật là không có đầu mối chút nào, hắn đi rất chậm, mặc dù không có thấy người, nhưng hắn đã cảm ứng được mấy đạo khí tức mạnh mẽ, bên trong khu vực đầm rồng hang hổ này.
Địa hình nơi này cực kỳ phức tạp, có núi cao, có khe sâu, còn có dòng suối, hết thảy đều là màu đen, bị độc vụ hủ thực hoàn toàn, trong đất bùn tản mát ra mùi vị khó ngửi. Độc tính trong khí độc này mặc dù không thể so sánh với khói độc, nhưng cũng tràn đầy kịch độc, cho dù là võ giả Sơn Hà Cảnh bình thường cũng không dám khinh thị, phải lấy linh lực tạo thành phòng ngự để ngăn cản độc tính xâm lấn.
Trong khoảng thời gian ngắn không sao cả, nhưng một lúc sau chính là một loại gánh nặng cực lớn, đây cũng là nguyên nhân tại sao chỉ có cường giả Linh Hải Cảnh mới đủ tư cách tiến vào.
Chu Hằng cũng không có đi loạn, nếu Cửu Dương Sinh Sinh Thảo tự chạy, như vậy hắn tìm lung tung cũng không có ý nghĩa, còn không bằng ngồi bàng quan, vạn nhất thần dược xuất hiện, tất có người nhận được, đến lúc đó tránh không được một phen long tranh hổ đấu!
Nếu là có cơ hội lấy hạt thóc trong lửa, hắn không ngần ngại sau khi cướp được thần dược sẽ trốn vào trong Cửu Huyền Thí Luyện Tháp.
Một ngày, hai ngày, ba ngày, thời gian lặng lẽ mà qua, trong lúc đó không ngừng có tất cả xung đột lớn nhỏ bộc phát, nhưng mỗi lần Chu Hằng chạy tới cũng chứng minh chứng minh chẳng qua là người không liên hệ bởi vì một chút xíu chuyện nhỏ mà sinh ra xung đột, cũng không phải là thần dược xuất thế.
- Người nào, đi ra ngoài!
Hôm nay hắn ngồi ở một cái huyệt động, nhắm mắt ngưng thần, đột nhiên ngay lúc đó có một đạo thanh âm lạnh như băng truyền vào.
Huyệt động này rất cạn, Chu Hằng mở hai mắt nhìn ra ngoài, chỉ thấy có một tên nam tử đứng phía trên cột đá, cả người áo đen, nhưng để cho Chu Hằng kỳ quái là hai lỗ tai của người này đặc biệt dài nhọn như thỏ, giơ lên thật cao, mà con ngươi lại là màu tím, tản ra quang mang sáng ngời.
Đây là. . . Dạ ma tộc!
Người này thân cao, Chu Hằng đã coi là cao, nhưng dị tộc nhân này ít nhất cao hơn một cái đầu so với hắn, cũng không biết Hắc y nhân này là một ngoại lệ, hay là dị tộc nhân phổ biến cũng cao hơn nhân loại.
- Ngươi là người của Dạ Ma tộc?
Chu Hằng sãi bước đi ra ngoài, đối phương đều là Sơn Hà Cảnh giống hắn, nhưng cả người tản ra khí tức cực kỳ cường đại, cũng không thua kém so sánh với Mao Vũ Hằng, Dư Huyền Cương.
Thiên tài như vậy vốn nên là trong số hàng tỷ người mới có một, nhưng lực hấp dẫn của Cửu Dương Sinh Sinh Thảo tạo thành lần này thật lớn, vô số thiên tài cũng vì vậy mà tụ tập tới đây, để cho thiên tài cũng biến thành giống như cải trắng.
- Loài người yếu đuối!
Dị tộc nhân kia hừ lạnh một tiếng, tay phải rung lên đã có thêm một vòng tròn, cạnh vô cùng sắc bén.
- Ta gọi là Thác Lạc Nạp Hùng, người giết ngươi!
Loài người cùng Dạ Ma Tộc chính là tử địch, đây là xung đột ở giữa chủng tộc, cũng không phải là ân oán cá nhân, nhưng so sánh với ân oán cá nhân càng thêm khó có thể hóa giải, xung đột mấy vạn năm để cho giữa hai phe chỉ còn lại có máu tươi cùng giết chóc, không có khả năng có thể sống chung hòa bình chút nào!
Trừ phi xuất hiện thêm một Vạn Cổ Đại Đế, trấn áp chư tộc, lấy thủ đoạn cường lực dung hợp vạn tộc chung một chỗ.
- Chu Hằng!
Chu Hằng cũng báo ra tên của mình, quyền phải rung lên, ngọn lửa màu tím bùng cháy hừng hực.
- Di?
Mặt Thác Lạc Nạp Hùng liền biến sắc, ánh mắt nhìn chằm chằm tay phải Chu Hằng, trên mặt có vẻ cổ quái không nói ra được.
- Uy, đánh nữa hay thôi?
Chu Hằng cười nói, hắn mới ra khỏi Nguyên Thạch Trấn, cho đến trước đó không lâu mới biết được trên đời có dị tộc như Thiên Yêu tộc, Dạ Ma Tộc, muốn nói cừu hận thật đúng là chưa nói tới.
Thác Lạc Nạp Hùng đang muốn nói chuyện, oanh, mặt đất chợt phát ra đại chấn, một giọng nói vang lên ở phía xa.
- Thần dược xuất thế!

Chương 277: Ứng Thừa Ân lại xuất hiện!

Chu Hằng cùng Thác Lạc Nạp Hùng đồng thời ngẩn ra.
Thần dược xuất thế?
Cửu Dương Sinh Sinh Thảo bị tìm được rồi?
- Dị tộc nhân, lần sau lấy tính mạng ngươi!
Thác Lạc Nạp Hùng hừ lạnh một tiếng, thân hình bắn lên, phóng cực nhanh về địa phương phát ra thanh âm.
Trong lòng Chu Hằng cũng vừa động, thân hình cũng lướt đi, theo đuôi phía sau Thác Lạc Nạp Hùng, trong quá trình chạy vội, tướng mạo của hắn xuất hiện biến hóa cực lớn, trở nên vô cùng bình thường, hơn nữa liên quan tới Ẩn Tức Phù, trừ phi hắn lộ ra ngoài võ kỹ vô cùng đặc thù, nếu không ai cũng sẽ không liên hệ hắn với Chu Hằng.
Hắn chứa tâm tư lấy hạt thóc trong lửa, có dã tâm đối với Cửu Dương Sinh Sinh Thảo, nhưng loại bảo vật này trân quý ra sao, nắm bắt tới tay giống như trở thành kẻ địch chung của cường giả trong thiên hạ, lấy cánh tay nhỏ mảnh bây giờ của hắn có thể không có chút năng lực đối kháng nào!
Hắn có thể núp ở bên trong Cửu Huyền Thí Luyện Tháp, nhưng cũng không thể đóng gói toàn bộ người liên quan tới hắn cất vào đó! Vì vậy, che dấu diện mục thật sự chính là cách làm tốt nhất.
Hưu hưu hưu, phạm vi ngàn dặm mặc dù lớn, nhưng đối với võ giả Sơn Hà Cảnh, Linh Hải Cảnh mà nói, muốn vượt qua cũng không phải cần bao nhiêu thời gian, một đường Chu Hằng thấy được không ít người đều đang bay vút, mục tiêu cũng là một!
Những người này . . . Hoặc là gương mặt vặn vẹo, hoặc là trên mặt có khăn che mặt mà thần thức khó có thể xuyên thấu.
Hiển nhiên, tất cả mọi người có cố kỵ giống nhau, điều quan trọng nhất chính là che dấu thân phận của mình. Không chiếm được Cửu Dương Sinh Sinh Thảo cũng là không có chuyện gì, chỉ khi nào vận khí tốt mà đắc thủ, tất nhiên sẽ khiến cho cường giả thiên hạ mơ ước.
Cho dù là Thần Anh Cảnh thì như thế nào? Trên đời này cũng không phải là chỉ có một Thần Anh Cảnh, đến lúc đó triển khai vây công, Thần Anh Cảnh nào dám nói có thể gánh vác được?
Che dấu thân phận thì vấn đề gì cũng sẽ không có!
Dĩ nhiên, huyết mạch lực không cách nào che dấu, cũng không biết những cường giả này còn có thủ đoạn khác gì.
Hưu hưu hưu, ít nhất mấy trăm người từ bốn phương tám hướng bay vọt tới.
Đây là một phiến đất bằng phẳng, khắp nơi là một mảnh cằn cỗi, mảnh đất màu đen nhánh không biết làm sao lại nuôi dưỡng ra tuyệt thế thần dược như Cửu Dương Sinh Sinh Thảo.
Ánh mắt Chu Hằng quét qua, chỉ thấy giữa sân đang có hai vị cường giả giằng co. Ở giữa bọn họ là một gốc cây thực vật toàn thân vàng óng ánh, cao không quá một xích, đã là cả gốc cây ra khỏi đất, thân cây ước chừng lớn bằng một cây, chỉ có hai lá cây đầy đặn, không hoa không quả.
Ly kỳ là rễ của gốc cây thực vật này đang không ngừng di chuyển. Hình như là vô số chân bó đang muốn chạy trốn, đáng tiếc bị cường đại lực lượng giam cầm, căn bản cũng không di động được nửa tấc.
Hai người giằng co cũng là tu vi Linh Hải Cảnh, một người là loài người, một người khác thì là Dạ Ma tộc, lỗ tai dài nhọn, con ngươi màu tím quả thực chính là đặc thù rõ rệt nhất.
Thác Lạc Nạp Hùng cũng không phải là trường hợp đặc biệt, cường giả Dạ Ma Tộc này cũng vô cùng cao lớn, nhưng nếu so với Thác Lạc Nạp Hùng lại thấp hơn chút, nhưng so sánh với nhân loại cũng cao lớn hơn.
Hai đại cường giả vừa phân ra một bộ phận lực lượng giam cầm Cửu Dương Sinh Sinh Thảo, vừa giao thủ nhanh vô cùng, vừa nhanh vừa mạnh mẽ.
Thật đúng là vận khí!
Nếu là hai người phát hiện ra thần dược này đều là loài người hoặc là Dạ Ma tộc, khẳng định sẽ lén lun phân chia, luôn tốt hơn so với việc làm lớn chuyện đẻ đưa mọi người tới tranh đoạt. Bất quá ân oán của nhân tộc cùng Dạ Ma Tộc chính là không thể phá giải, vậy thì cắt đứt khả năng hòa đàm.
Sưu! Sưu! Sưu!
Thần dược đang ở trước mắt, mọi người đâu còn cần khách khí, dù sao cũng đã che dấu bộ dáng, cho dù là gia tộc lúc bình thường có chút lui tới thì như thế nào, ở trước mặt kỳ ngộ lớn như vậy, ai có thể không động tâm?
Linh Hải Cảnh chiếm được thì có cơ hội phá vỡ mà vào Kết Thai Cảnh, Kết Thai Cảnh lấy được thì có cơ hội phá vỡ mà vào Thần Anh Cảnh. Mà Thần Anh Cảnh . . . Huống chi, cái này còn có thể đạt được thêm thọ nguyên ngàn năm, cho dù là Vạn Cổ Đại Đế sống lại cũng sẽ đỏ mắt!
Những người này trước đó khẳng định cũng sẽ làm đủ chuẩn bị, mọi người đều có Thuấn di phù, chỉ cần thần dược tới tay là có thể lập tức bỏ chạy!
Vì vậy, mỗi người cũng là toàn lực ứng phó!
Chiến chiến chiến! Giết giết giết!
Chẳng những có thần dược hấp dẫn, còn có uy hiếp của dị tộc. Mỗi người cũng là hạ thủ vô tình, từng đoàn từng đoàn quang hoa bắt đầu khởi động, từng đạo lực lượng lưu chuyển, khiến cho bình nguyên này trong nháy mắt trở thành lực lượng lốc xoáy cuồng bạo. Võ giả Sơn Hà Cảnh tiến vào thì sx bị miểu sát trong nháy mắt!
Chỉ có cường giả Linh Hải Cảnh mới có thể tranh phong!
Có ít nhất hơn trăm người không ngừng lui về phía sau, những người này đều là võ giả Sơn Hà Cảnh, số rất ít là độc thân mà đến giống như Chu Hằng, vốn là nắm giữ thủ đoạn nhất định, đại bộ phận người còn lại là đi theo gia tộc, cường giả tông môn mà đến, rối rít lộ ra vẻ mặt ân cần.
Mặc dù không cách nào gia nhập chiến đoàn, nhưng Chu Hằng cũng không có vẻ thất vọng, hắn vốn biết sẽ như thế, mưu đồ chẳng qua là thần dược ở trong quá trình tranh đoạt có thể bị vứt loạn hay không, vạn nhất ném về phía hắn, vậy sẽ toàn lực triển khai Tấn Vân Lưu Quang Bộ, hắn có lòng tin so đấu tốc độ cùng Linh Hải Cảnh.Chẳng qua là, cường giả Thần Anh Cảnh, Kết Thai Cảnh làm sao mà một người cũng không có xuất thủ?
Hắc, ở trong mắt những cường giả này, những người trước mắt này cũng chỉ là hồ nháo! Bọn họ cố kỵ lẫn nhau, ai cũng không muốn làm người đầu tiên xuất thủ, dù sao trở thành mục tiêu của mọi người thì người nào cũng có thể bị đánh thành trọng thương!
Thuấn di phù dĩ nhiên có thể bảo vệ tánh mạng, nhưng có thể thuấn di đi bao xa? Một khi thân chịu trọng thương, nhất định sẽ bị cường giả cùng cấp đuổi theo rất nhanh, đến lúc đó có thể sẽ không ổn!
Vì vậy, nhất định phải chọn một cơ hội thích hợp để xuất thủ.
Chu Hằng tìm kiếm hoa cả mắt ở trong đám người, rất nhanh đã tập trung vào trên người một bạch y nữ tử, mặc dù đối phương dùng khăn che mặt, hơn nữa vóc người cũng có biến dạng rất lớn, nhưng hắn có thể khẳng định, đó chính là Hàn Vũ Liên!
Hấp dẫn của thân thể thân thể đối với Kim Dương Thảo của hắn dấu không được!
Nữ nhân ngốc này, giành hăng say như thế để làm chi, hiện tại nơi này có thể không phải là là Linh Hải Cảnh có thể tùy tâm sở dục, mà là thế giới của cường giả Thần Anh Cảnh, Kết Thai Cảnh!
Nàng cũng là bị buộc bất đắc dĩ sao?
[CHARGE=3]
Thân thể Huyền Âm lúc đầu mặc dù tốc độ tu luyện cực nhanh, nhưng sau khi đạt tới Linh Hải Cảnh căn bản là cực hạn, vô luận tích lũy linh lực ở trên khả năng đột phá cảnh giới cũng sẽ không có bất kỳ ưu thế nào, muốn kết thành Thần chích, đột phá Kết Thai Cảnh khó như lên trời!
Không đạt Kết Thai Cảnh, cuối cùng sẽ không cách nào làm chúa tể vận mệnh của mình!
Thân thể Huyền Âm giống như Hàn Vũ Liên, Hàn Diệc Dao, đối với việc nắm vận mệnh của mình trong tay càng phải có khát vọng mãnh liệt hơn, vì vậy nàng mới có thể không tiếc mà đánh cược một lần.
Chu Hằng âm thầm lắc đầu, thở dài.
Hắn tiếp tục di động ánh mắt, rất nhanh, tròng mắt của hắn căng thẳng, phát hiện một nam tử sau ót tạo thành vòng sáng, giống như Thần Minh!
Ứng Thừa Ân!
Người cực độ tự phụ này không ngờ không có che dấu diện mục thật sự, hai chân đạp trường không, liên tiếp phát động Vực chi đạo, hắn phảng phất như Thần Minh hạ phàm, thế không thể ngăn chặn giết về phía Cửu Dương Sinh Sinh Thảo.
Hắn chẳng những là tồn tại Linh Hải tam trọng thiên, còn nắm giữ Vực, đã là bước một chân vào Kết Thai Cảnh, chiến lực có thể nói là người thứ nhất ở dưới Kết Thai Cảnh, cường thế xuất thủ hẳn là không người nào có thể ngăn chặn!
- Hừ!
Sau khi phát hiện sự cường đại của Ứng Thừa Ân, vô luận là nhân tộc hay là Dạ Ma tộc cũng rối rít liên hợp, ngăn cản bước chân tiến tới của Ứng Thừa Ân.
- Ai có thể tranh phong cùng ta?Ứng Thừa Ân ngạo nghễ cười dài, cho thấy phong thái nhân trung thiên kiêu, không lùi mà tiến tới, cũng không có sử dụng võ kỹ cường đại cỡ nào, nhưng đánh đâu thắng đó; không gì cản nổi, vẫn không người nào có thể ngăn cản hắn.
- Nhân tộc cũng không tạo ra được một nhân vật thế nào!
Ở bên trong một tiếng cười lạnh, một bóng người cao lớn bỗng nhiên xuất hiện, tai nhọn con ngươi tím, rất rõ ràng là người của Dạ Ma tộc, nhưng hắn xuất hiện mặc dù quỷ dị, cả người lại không có chút khí thế nào phát ra, giống như người bình thường.
Nhưng có thể đến nơi đây há lại có người bình thường, hình dạng của hắn càng là bình thường, càng làm cho người ta nhìn không thấu, nói rõ thực lực của hắn càng cường đại!
Kết Thai Cảnh, hay là . . . Thần Anh Cảnh?
- Tự nhiên!
Cho dù đối mặt với một Kết Thai Cảnh hư hư thực thực thậm chí là cường giả tuyệt thế Thần Anh Cảnh, Ứng Thừa Ân cũng không có sợ hãi chút nào, ngạo nghễ nói:
- Không bao lâu nữa, ta liền trở thành Vạn Cổ Đại Đế thứ hai! Bất quá, ta cũng không có tâm từ thủ nhuyễn như Vạn Cổ Đại Đế, không phải tộc loại ta, giết không tha!
Hắn không che dấu sát khí mãnh liệt chút nào, ánh mắt giống như lưỡi đao.
Ở trước mặt một Kết Thai Cảnh, thậm chí cường giả Thần Anh Cảnh uy hiếp muốn giết cả tộc loại người ta, đây cũng không phải là tinh thần can đảm, mà là trình độ cuồng ngạo đến vô biên.
- Ha ha ha!! Mấy vị lão huynh cũng không đi ra ngoài quản tên tiểu bối này?
Cường giả tuyệt thế Dạ Ma tộc kia cười lạnh, ánh mắt quét qua phương xa.
- Nếu không ai xuất thủ, vậy không thể làm gì khác hơn là để lão phu tới thay quản giáo một chút!
Vừa nói, hắn lộ ra một bàn tay, nhất thời, áp lực vô biên cuồng loạn, giống như ngày cuối cùng phủ xuống, từng đạo băng sương tạo thành chung quanh Ứng Thừa Ân, cả vùng đất trong nháy mắt cứng lại, cho thấy lực Băng Hàn này đạt đến trình độ đáng sợ như thế nào.
Ứng Thừa Ân cũng là cười ha ha, sải bước tiến về phía trước, nói:
- Không gì hơn cái này!
- Tiểu bối, trên người cũng là có chút bảo vật!
Cường giả tuyệt thế Dạ Ma tộc kia hừ lạnh lần nữa, tay phải vừa lộn, phóng về phía Ứng Thừa Ân.
Cường giả Thần Anh Cảnh, Kết Thai Cảnh ai cũng nắm giữ Vực, niệm chí công chí!
Hưu, tay phải hắn mới động, vô số bàn tay như bạch ngọc hiện ra ở vùng trời chỗ Ứng Thừa Ân, ba ba ba, điên cuồng đánh xuống.
Hàn khí cuốn qua, cho dù là cường giả Linh Hải Cảnh cũng kìm lòng không đặng mà toàn thân phát run, có cảm giác bị đông thành tượng đá.
Đây chỉ là một chút dư hàn a!
Lực Băng Hàn phía trước Ứng Thừa Ân đến tột cùng kinh khủng bực nào? Nghĩ tới đây, mặt mọi người ai cũng liền biến sắc, càng thêm kiêng kỵ đối với nam nhân kia.
Chưởng ấn đầy trời tản đi, đất đen tràn ngập, lông mày cường giả Dạ Ma tộc kia cau chặt.
Ứng Thừa Ân lỗi lạc mà đứng, trên người hiện đầy mũi nhọn màu bạc trắng, chi chít, mỗi một cái gai bạc cũng cao chừng ba thước, rõ ràng là bộ dáng cực kỳ cổ quái, nhưng kết hợp với phong thái ngạo nghễ của hắn không ngờ lại sinh ra một loại đại khí của thần thánh.
Khóe miệng của hắn mang theo một đạo máu tươi, nhưng tinh khí thần cả người lại không giảm chút nào, thậm chí hình tượng Thần Minh sau ót kia càng thêm chân thật, gần như muốn đi ra ngoài.
Toàn trường vang dội!
Lấy tu vi Linh Hải Cảnh đón đở một kích của Kết Thai Cảnh thậm chí là cường giả Thần Anh Cảnh mà chẳng qua là chảy một chút xíu máu, đây là chiến tích đáng sợ đến bực nào?
Không thể nào là Thần Anh Cảnh, hẳn là chẳng qua là lão tổ Kết Thai Cảnh!
Cho dù là làm địch nhân, Chu Hằng cũng có chút ít bội phục, không hổ là yêu nghiệt có thể cũng liệt vào cùng Triệu Đoạt Thiên, quả thật mạnh đến vô lý!

Chương 278: Đại chiến mở ra

Trên thực tế, cường giả tuyệt thế Dạ Ma tộc chỉ tiện tay một kích thôi, cũng không dùng chiến lực chân chính.
Nhưng hắn là Kết Thai Cảnh chân chính, cho dù một ý tùy ý thì tồn tại Linh Hải Cảnh đều chết ngay lập tức - mặc kệ đối phương có bao nhiêu yêu nghiệt, Linh Hải cùng Kết Thai có chênh lệch như lạch trời a!
Một kẻ mạnh như thế nào đi nữa cũng chỉ là phàm nhân, Kết Thai Cảnh chính là Thần, thành tựu nửa tiên nhân !
Cường giả tuyệt thế Dạ Ma tộc có thể kết luận trên người của Ứng Thừa Ân tất nhiên có bảo vật tuyệt thế, lúc này mới có thể chống đỡ một kích kia.
- Ha ha ha! Dị tộc chính là dị tộc, lũ chó cũng tu luyện đến tu vi Kết Thai Cảnh! Lúc này, một gã cường giả nhân loại hư không đạp bộ mà đến, dường như trong không khí có đạo đạo bậc thềm, hắn cứ như vậy lơ lửng ở giữa không trung, khí tức kinh khủng không ngừng lưu chuyển, dường như một pho thần minh chiếu sáng muôn đời, khiến người ta muốn quỳ bái.
Khí thế của hắn không biết mạnh hơn bao nhiêu so với Ứng Thừa Ân!
Kết Thai Cảnh, tồn tại Thần chích chân chính!
- Hừ, hãy bớt sàm ngôn đi, chung quy phải chiến một trận! Lại một cường giả dị tộc tuyệt thế bay vụt hư không mà tới, lạnh lùng nói - Thanh tràng đi! .
Hưu hưu hưu, lại có vài tên cường giả tuyệt thế phi tới, bởi vì mỗi người đều biến đổi tướng mạo, thậm chí khí tức, căn bản nhìn không ra ai là ai, chỉ có hình dáng đặc thù có thể phân biệt ra Nhân tộc cùng Dạ Ma tộc.
- Dưới Kết Thai Cảnh, cút ra ngoài ngàn dặm cho lão phu! Một gã cường giả tuyệt thế nhân loại quát to, tiếng gầm như đao, oanh bắn hướng về bốn phương tám hướng.
Chu Hằng chỉ cảm thấy một cỗ đánh úp lại mạnh mẽ không thể ngăn cản, thân hình không tự chủ được, hắn triển khai Tấn Vân Lưu Quang Bộ, xuyên qua ở trong khe hở âm ba, không bị đánh lui.
Đợi cho thanh âm hạ xuống. Chỉ thấy còn có bảy người!
Có thể chống đỡ một tiếng của cường giả Kết Thai Cảnh, đây tuyệt đối là yêu nghiệt trong thiên tài, mà nơi này còn có bảy! Trong đó 6 cái là Linh Hải Cảnh, Sơn Hà Cảnh cũng chỉ có một mình Chu Hằng!
Chỉ là hắn có Ẩn Tức Phù che dấu hơi thở, có cường giả Hóa Thần Cảnh sống lại cũng không có khả năng nhìn ra lai lịch của hắn, lực đánh vào sẽ nhỏ hơn nhiều.
Trong bảy người, có hai người là Chu Hằng biết, một tên chính là Ứng Thừa Ân, một người khác lại là Hàn Vũ Liên. Khiến Chu Hằng kinh hãi rất lớn.
Với phân chia chủng tộc mà nói, ba là Dạ Ma tộc, bốn là Nhân tộc. Đều bởi vì Chu Hằng thò 1 chân vào, nếu không nhân loại với Dạ Ma tộc hẳn vừa lúc đánh ngang tay.
- Hắc, lại còn có bảy tiểu bối có thể lưu lại! Một gã cường giả Dạ Ma tộc nói, sau đó cất cao giọng, nói: - Các vị cùng tộc. Trước đuổi nhân loại đi, chúng ta cạnh tranh tiếp, như thế nào? .
- Dị tộc trước mặt, phải liên thủ! .
- Nên như thế! .
Cường giả tuyệt thế Dạ Ma tộc rất nhanh đạt thành nhận thức chung, song song lơ lửng trên không trung, tổng cộng 17 người.
Bọn họ liên thủ , bên Nhân tộc muốn không liên thủ không được, đồng dạng cũng đứng thành một loạt. Nhân số nhiều hơn, cộng tất cả 22. Nhưng cũng không người tộc bên này có thể chiếm thượng phong, bởi vì còn có rất nhiều cao thủ cùng cấp số ẩn từ một nơi bí mật gần đó không hiện thân.
- Chiến một trận đi! .
Oanh!
Nói đánh liền đánh, không chần chừ chút nào, lực lượng kinh khủng lại tràn đầy.
Phía trước cấp bậc Linh Hải Cảnh chiến đấu khiến cho võ giả Sơn Hà Cảnh lui ra, hiện tại nếu đổi lại là Kết Thai Cảnh, thậm chí Thần Anh Cảnh đại chiến, cường giả Linh Hải Cảnh đều không có tư cách lưu ở trong sân.
Chu Hằng cũng chỉ có thể lui.
Tuy rằng Tấn Vân Lưu Quang Bộ hết sức huyền diệu. Nhưng đối mặt với hơn 40 đạo lực lượng khủng bố điên cuồng tràn đầy, Chu Hằng cũng căn bản không có biện pháp. Hắn nhìn về phía Hàn Vũ Liên, thân hình lược động như điện chớp.
- Ân? Tuy rằng Hàn Vũ Liên không nhận ra Chu Hằng. Nhưng cũng cảm ứng được Kim Dương Thảo Vương trên người hắn mơ hồ hấp dẫn đối với mình, cũng biết hắn là một trong bảy tên thiên kiêu phía trước có thể chống cự lại cường giả Kết Thai Cảnh quát.
Nàng lập tức lộ ra vẻ cảnh giới, ánh mắt nhìn chằm chằm Chu Hằng, quát: - Không cần tới nữa ! .- Tiền bối, là ta, Chu Hằng! Chu Hằng thấp giọng nói.
- Cái gì! Hàn Vũ Liên vừa nghe, thiếu chút nữa té xỉu!
Làm sao có thể, tên này không phải chỉ có Khai Thiên nhị trọng thiên sao, dựa vào cái gì mà đối kháng cường giả tuyệt thế Kết Thai Cảnh quát? Yêu nghiệt đều không đủ để hình dung, quả thực chính là biến thái!
Trước đây nàng theo dõi Chu Hằng một đoạn thời gian, mặc dù không tin hết Chu Hằng nói, nhưng cũng tin tưởng Chu Hằng cũng không có ác ý, bởi vậy cũng không ngăn cản Chu Hằng tiếp tục đến gần, về phương diện khác cũng bởi vì nàng thật sự quá mức chấn kinh.
Người này còn là người sao?
Oanh! Oanh! Oanh!
Đại chiến liên tục, không ngừng có cường giả mới gia nhập trong đó, không ngừng mà thăng cấp trình độ chiến đấu kịch liệt, tự phụ như Ứng Thừa Ân đều không nhượng bộ lui binh! Hắn mặc dù có bảo vật tuyệt thế có thể kháng cự Kết Thai Cảnh, thậm chí Thần Anh Cảnh công kích, nhưng hiện tại gặp gần trăm đạo công kích cũng chịu cứng!
[CHARGE=3]Không thể không lui, loại cấp bậc chiến đấu này phàm nhân căn bản không đủ sức nhúng tay.
- Tiền bối, có tin tức Diệc Dao? Chu Hằng hỏi, mấy ngày này hắn chạy ngược chạy xuôi, căn bản không có thời gian tìm kiếm nơi Hàn Diệc Dao hạ lạc.
- Không có! Hàn Vũ Liên cuối cùng phục hồi tinh thần lại từ trong khiếp sợ, đối mặt với Chu Hằng thần kỳ, nàng rốt cục có một nửa tin tưởng Chu Hằng có thể phát sinh quan hệ với Hàn Diệc Dao mà không đến mức hại chết đối phương.
- Tiền bối, Ứng Thừa Ân đang tìm ngươi, ngươi vẫn nhanh rời đi! Chu Hằng nghiêm nghị nói, Hàn Vũ Liên vừa không có Cửu Huyền Thí Luyện Tháp, cho dù nàng lấy được Cửu Dương Sinh Sinh Thảo thì như thế nào, chạy được không?
Hàn Vũ Liên biểu tình lạnh lùng, nói: - Chuyện của ta, khi nào cần ngươi vung tay múa chân! .
Chu Hằng nổi giận trong lòng, thật muốn gõ nữ nhân này một trận! Chẳng lẽ ngươi không biết mình là Huyền Âm thân thể, một khi bị Ứng Thừa Ân bắt được, tuyệt đối có thể đưa đối phương thẳng vào Kết Thai Cảnh, hiệu quả so với Cửu Dương Sinh Sinh Thảo còn tốt hơn!
Hắn thề, nếu Hàn Vũ Liên không có tu vi Linh Hải Cảnh, hắn cũng mặc kệ đối phương là cô cô Hàn Diệc Dao đâu, như cũ đánh đòn!
- Ân? Ánh mắt Chu Hằng rất nhanh bị một đạo nhân ảnh hấp dẫn, đó là nam nhân cả người thấp gầy, trên tay dắt một sợi dây, thắt ở hông của hai nữ nhân xinh đẹp, đang bị hắn kéo chạy khắp nơi.
Hai nữ tử đều là tu vi Linh Hải Cảnh, đều là mỹ nhân chín muồi, nhưng ở trong tay của nam tử lại không hề phản kháng, một bộ dáng vô cùng bi phẫn.
Nam tử kia lăng không hư độ, dưới chân giống như có đạo đạo bậc thềm không nhìn thấy.Chiến đấu bên trên bình nguyên đang ở tiến hành, cho dù Chu Hằng phía trước chưa từng thấy qua cường giả tuyệt thế Kết Thai Cảnh, nhưng bây giờ cũng có thể xác định, hư không phi hành là đặc thù cường giả Kết Thai Cảnh!
Ít nhất cũng phải kết thành Thần chích.
Nhưng cường giả Kết Thai Cảnh không đi tranh đoạt thần dược, ngược lại mang theo hai nữ nhân chạy loạn nơi nơi là có ý gì?
Ngay tại trong lúc Chu Hằng khó hiểu, nam tử kia đã đi tới trên vùng trời phía trước Chu Hằng, Hàn Vũ Liên.
- Tiểu nương tử, gỡ cái khăn che mặt, để ca ca nhìn lại xem! Nam nhân Kết Thai Cảnh vô cùng ngả ngớn nói.
Đây thật là cường giả tuyệt thế sao? Như thế nào giống như thằng lưu manh!
Hai mỹ nữ kia đều là hắn cường thế bắt tới? Nhìn thật giống!
Nhưng rõ ràng là cường giả Kết Thai Cảnh, muốn nữ nhân còn không đơn giản sao, chỉ cần thoáng lộ chút ý tứ, không biết có bao nhiêu thiếu nữ nguyện ý chủ động dâng hiến, đáng giá như thế sao?
- Hắc hắc, ca ca tự giới thiệu mình một chút! Nam tử kia lộ ra cười tươi cười mê mê - Ca ca kêu Tiêu Cửu Hùng, có ngoại hiệu kêu Mỹ Nhân Lược Đoạt Giả . Ai, kỳ thật ca ca trân quý mỹ nữ, hơn nữa không phải mỹ nữ cấp bậc Linh Hải Cảnh không thu, mỹ nhân có thể bị ca ca nhìn trúng vô cùng vinh quang! .
- Mỹ nhân như vậy, đều nên làm bộ như con chó, cái mông trần ghé sát bên chân mới đúng! .
Nghe hắn nói xong mấy câu đó, Chu Hằng lập tức hiểu được vì cái gì đối phương cần cường đoạt bắt! Tên này căn bản là tên biến thái, nữ nhân tham mộ hư vinh đến đâu cũng không cam tâm làm chó hình người!
Cũng không biết là lão quái vật bao nhiêu tuổi, còn một ngụm ca ca, ghê tởm vô cùng!
Ông trời thật sự bất công, tên đáng khinh ghê tởm như vậy không ngờ cũng có thể tu luyện tới Kết Thai Cảnh, ánh mắt mù!
Hàn Vũ Liên biến sắc, nói: - Tiểu nữ tử trời sinh dung mạo xấu xí! Nàng tuy rằng cực chán ghét Tiêu Cửu Hùng này, nhưng cũng biết trứng chọi đá, không dám biểu hiện phẫn nộ ra ngoài.
- It nói nhảm, muốn ca ca phát hỏa? Tiêu Cửu Hùng đột nhiên trở mặt, ánh mắt trừng, khí thế của Kết Thai Cảnh cuồng quyển như muốn khiến người khác té xỉu.
Hàn Vũ Liên do dự mãi, cuối cùng gỡ cái khăn che mặt xuống dưới, gương mặt hình dáng tuyệt mỹ, nhưng hai bên trên gương mặt đều có một đạo vết thương từ đuôi lông mày đến khóe miệng, 2 đạo vết sẹo sâu đậm hoàn toàn phá hủy thiên hương quốc sắc.
- Phi! Tiêu Cửu Hùng lập tức gắt một cái, trên mặt cuồng nộ sát khí: - Người quái dị, lãng phí cảm tình bổn tọa một cách vô ích, đi tìm chết cho ta! Hắn lẩm nhẩm tay phải, đánh Hàn Vũ Liên.
- Đi mau! Chu Hằng một tay bắt lấy Hàn Vũ Liên, phát động Tấn Vân Lưu Quang Bộ, thân hình lưu chuyển như quang.
- Ân? Tiêu Cửu Hùng lộ ra vẻ kinh ngạc - Tiểu tử, môn thân pháp này không tệ lắm! Ý niệm vừa chuyển, thiên địa là tù, lập tức vây Chu Hằng cùng Hàn Vũ Liên.
Dưới cường giả Kết Thai Cảnh ước thúc, cho dù Thuấn di phù đều không tác dụng!
Chu Hằng nhướng mày, chẳng lẽ phải tế xuất Cửu Huyền Thí Luyện Tháp?
Nhưng bảo vật này thậm chí trân quý hơn so với Cửu Dương Sinh Sinh Thảo, một khi tế xuất đủ để cho những cường giả chưa kịp cướp đoạt thần dược đánh nhau chết sống đổi mục tiêu lại đây! Chỉ sợ bọn họ không làm gì được Cửu Huyền Thí Luyện Tháp, nhưng chẳng lẽ muốn hắn và chúng nữ đợi đời đời ở trong bảo tháp, chết tươi?
Thình thịch!
Đang ở thời điểm Chu Hằng cau mày, một nam nhân bay vụt mà tới, trong tay rõ ràng có thêm một thanh trường kiếm màu tím, một kiếm tước hạ, tù thiên địa lập tức ầm ầm tán loạn.
Tuy rằng thoát khốn, nhưng Chu Hằng cùng Hàn Vũ Liên không vui mừng, bởi vì giải vây cho bọn hắn không là người khác, đúng là Ứng Thừa Ân!
Phiền toái lớn hơn!
- - - - - - - - - - oOo- - - - - - - - - -

Chương 279: Người đá tái hiện

Ứng Thừa Ân ra tay giải vây, cái này quá dễ hiểu, bởi vì mục tiêu của hắn là muốn đoạt lấy tu vi suốt đời Hàn Vũ Liên, người này không thể chết được!
Linh Hải Cảnh yêu nghiệt cũng không thể chống cự lại Kết Thai Cảnh, Ứng Thừa Ân đều không ngoại lệ.
Một kích nổ nát tù thiên địa của cường giả Kết Thai Cảnh, đó là... Pháp khí tuyệt thế!
- Ân? Trong ánh mắt Tiêu Cửu Hùng lóe lên vẻ tham lam, hắn cũng không có pháp khí tuyệt thế! Nếu có thể cướp lấy một thanh, chiến lực của hắn tự nhiên sẽ tăng vọt.
- Tiểu bối, ngươi chính là Lãng Nguyệt Ứng gia Ứng Thừa Ân? Hắn lạnh nhạt nói, trong giọng nói tràn đầy cao cao tại thượng.
Đây là tự nhiên, lão tổ Kết Thai Cảnh chính là nhân vật đỉnh thế gian, hoàn toàn thoát khỏi phạm trù phàm nhân, cho dù Ứng Thừa Ân có pháp khí tuyệt thế thì như thế nào, cuối cùng là một người phàm tục.
- Người nữ nhân này không phải ngươi có thể động! Ứng Thừa Ân bất kháng nói, trong giọng nói mang theo tự tin mãnh liệt.
- Ha ha ha! Bổn tọa muốn chơi nữ nhân nào, nữ nhân kia phải ngoan ngoãn cởi sạch, nếu muốn giết người nào, người kia trốn được chân trời góc biển đều chỉ có chờ chết phân! Tiêu Cửu Hùng tuyệt đối là cái loại lão tổ Kết Thai Cảnh khác, không ngờ so gân cùng Ứng Thừa Ân.
- Vậy ngươi thử xem! Ngược lại Ứng Thừa Ân càng giống như kẻ bề trên, một bộ dáng vân đạm phong khinh lười dong dài cùng Tiêu Cửu Hùng, trường kiếm màu tím trong tay tản phát ra thần uy lẫm lẫm.
- Chết! Tiêu Cửu Hùng đột nhiên biến sắc mặt, một quyền đẩy dời đi, niệm động công, lập tức có vô số đạo nắm tay đánh tới Ứng Thừa Ân.
Cà!
Ánh sáng màu tím hiện lên, kiếm khí lạnh thấu xương thẳng hướng cửu trọng thiên!
Tiêu Cửu Hùng kinh ngạc, giữa hai lông mày lộ ra thận trọng.
Hắn là lão tổ Kết Thai Cảnh, tự nhiên không cần để Kết Thai Cảnh có pháp khí tuyệt thế ở trong lòng! Mặc dù pháp khí có đặc điểm vô kiên bất tồi, nhưng chung quy chỉ là một vật chết, cho dù có cái gọi là trận linh cũng vô dụng, dù sao cũng là linh khí thiên địa thông qua trận pháp mà hình thành, trí lực thực sự đáng nói?
Pháp khí tuyệt thế đủ để chém cường giả Linh Hải Cảnh. Nhưng đối với lão tổ Kết Thai Cảnh liền thua chị kém em !
Nhưng mà, cái chuôi trong tay Ứng Thừa Ân cũng không phải pháp khí tuyệt thế Kết Thai Cảnh, mà là một tầng thứ càng cao hơn!
Cấp bậc Thần Anh Cảnh!
Cái này khiến hắn cũng có chút nhức đầu!
Tuy rằng pháp khí chung quy chỉ là pháp khí, không thể so sánh với người, nhưng cao hơn một cái tu vi cảnh giới. Ngay cả hắn đều không cách nào trấn áp!
Sắc mặt của Tiêu Cửu Hùng có chút khó coi, tuy rằng hắn làm việc không hề nguyên tắc, vui đoạt mỹ nữ, bị lão tổ cùng cảnh giới cực khinh thường, cũng chỉ có thể đếm được vài người trên đầu ngón tay có tư cách như vậy, nhưng tuyệt không bao gồm cái tiểu bối Linh Hải Cảnh trước mặt.
Cứ như vậy nghênh ngang mà đi. Còn có cái mặt mũi gì?
Bên kia, Chu Hằng đồng dạng nhíu mày, vô luận là Tiêu Cửu Hùng thắng hay là Ứng Thừa Ân cường thế, đối với hắn cùng Hàn Vũ Liên cũng không là một chuyện tốt.
Làm sao bây giờ?
- Tiểu bối, bổn tọa phải giáo huấn ngươi một phen thật tốt! Tiêu Cửu Hùng cuối cùng hạ quyết tâm, sao có thể chịu thua trước một tiểu bối Linh Hải Cảnh, lúc này lại đánh một quyền. Thế công như mưa.
Hắn thật không có để Chu Hằng cùng Hàn Vũ Liên ở trong lòng, phía trước muốn giết người chỉ là tâm huyết dâng trào, giống nhân loại không để ý đạp một cước có thể nghiền chết một con kiến hay không.
Hai người tái chiến, nói xác thực, hẳn là Tiêu Cửu Hùng chiến đấu cùng tử kiếm, Ứng Thừa Ân yêu nghiệt nữa cũng không có đường nhúng tay.
Hàn Vũ Liên nhìn sang Chu Hằng, trong ánh mắt lộ ra Làm sao bây giờ.
Chu Hằng giận dữ trong lòng, phía trước gọi ngươi có đi hay không. Hiện tại sau khi biết mới hối hận ? Nhưng chuyện cho tới bây giờ, trách cứ đã không có ý nghĩa, đến tột cùng nên làm như thế nào?
Thình thịch thình thịch thình thịch!
Tử kiếm chiến kịch liệt với Tiêu Cửu Hùng, tuy rằng Ứng Thừa Ân cũng không được tác dụng gì, nhưng cũng không dám rời tử kiếm bảo hộ đi bắt lấy Hàn Vũ Liên, dù sao hắn dựa vào tử kiếm bảo hộ mới có thể chống cự lại cùng một cường giả Kết Thai Cảnh.
Nhưng Chu Hằng với Hàn Vũ Liên cũng đừng mơ tưởng chạy trốn, Ứng Thừa Ân nắm giữ Vực. Ý niệm trong đầu vừa động có thể phát động công kích đối với hai người.
Thông! Thông! Thông!
Nhưng vào lúc này, chỉ nghe một tiếng bước chân nặng nề truyền đến từ đàng xa, dường như một người khổng lồ đến từ viễn cổ, mỗi một tiếng bước chân đều nặng nề mà đập vào lòng của tất cả mọi người.Áp lực kinh khủng truyền đến, nhóm lão tổ Kết Thai Cảnh đang hỗn chiến đều nhao nhao dừng tay, nhìn lại địa phương phát ra tiếng bước chân.
Thông, thông, thông, thanh âm càng ngày càng gần, chỉ thấy một đạo nhân ảnh đang đi tới hướng bọn họ, tốc độ cũng không phải rất nhanh, nhưng mỗi một bước hạ xuống, mặt đất đều xảy ra một trận nổ vang, dường như trong thân thể hắn có một cự thú đáng sợ!
Không giống với những người khác, trên người hắn cũng không có linh lực hộ thuẫn, cứ như vậy với thân thể đi lại đây tràn ngập độc khí cả vùng đất.
Chu Hằng lộ ra vẻ kinh ngạc, bởi vì đạo nhân ảnh này rõ ràng là người đá lúc trước hắn đã gặp!
Thứ hai, cũng chính là người đá tàn phế nửa người, ít nhất là tồn tại Kết Thai Cảnh!
Tôn người đá này sao chạy đến đây?
Nhắc tới người đá cũng là vì tranh đoạt thần dược, Chu Hằng cũng không tin, bởi vì người đá ở nơi này, nếu nó nếu muốn, sớm tới tìm - hơn nữa nó dường như không sợ độc khí của nơi này!
[CHARGE=3]Nếu nó không phải đến cướp lấy thần dược , như vậy có thể trái ngược!
Nó đến thủ hộ Cửu Dương Sinh Sinh Thảo .
- Người đá? Một gã cường giả Kết Thai Cảnh Dạ Ma tộc lộ ra vẻ nghiêm nghị, không bởi vì đối phương thiếu nửa người mà khinh thị, ngược lại có vẻ thập phần thận trọng, thậm chí nói có vẻ khẩn trương.
Keng!
Người đá rung tay phải lên, trong tay có thêm một thanh mâu đá chiều dài ba trượng, nó đi tới phương hướng Cửu Dương Sinh Sinh Thảo.
- Ngoại tộc, không cần cậy mạnh! Ngươi đã bị thương nặng, sao không lui qua một bên, vượt qua quãng đời còn lại của ngươi! Một gã nhân loại cường giả Kết Thai Cảnh nói, đồng dạng biểu tình vô cùng thận trọng.
Thình thịch!
Người đá căn bản không trả lời, chân vừa đạp, thân hình lập tức bắn ra, cây mâu đá xẹt qua một đạo ô quang, chỉ trong khoảnh khắc đó liền đâm tới phía trước ngực tên nhân loại cường giả Kết Thai Cảnh.
- Chết tiệt! Cường giả kia giận quát một tiếng, người đá mặc dù không vận dụng Vực, hoặc nói không thể sử dụng Vực, nhưng Thế Cảnh lại không thành vấn đề, nếu đánh tới trước người, vậy tuyệt đối không thể trốn, chỉ có thể đón đỡ.
Hắn huy song chưởng, nghênh đón đối với cây mâu đá, hai tay ở trong quá trình chém ra lập tức biến thành cây khô.
Thình thịch!Mũi mâu đâm đến, xuyên thủng bàn tay cường giả loài người, cây mâu đá xuyên qua da thịt, xuyên qua xương ngón tay, phát ra tạp âm hách người.
- A Cường giả loài người hét lớn một tiếng, hai tay dùng sức cầm lấy cây mâu đá, cả người phát hết ra linh lực.
Một kích này cuối cùng bị hắn ngăn trở, mà mũi mâu cũng cách cổ họng của hắn chỉ một tấc!
Những cường giả nhân loại khác nhao nhao phát động công kích, trợ giúp người nọ thoát ly khốn cảnh, mà cường giả Dạ Ma tộc nhao nhao đoạt tới Cửu Dương Sinh Sinh Thảo.
Ông!
Người đá quét ngang cây mâu đá, lực lượng tính hủy diệt trào lên, những cường giả Dạ Ma tộc cũng chỉ có thể nhượng bộ lui binh, không dám tiếp xúc mũi nhọn của nó!
Bên tàn thân mình, lại chế trụ chừng bốn mươi cái lão tổ Kết Thai Cảnh ở đây, đây là cường đại cỡ nào!
Chu Hằng không khỏi thầm hô may mắn, lúc trước hắn có thể thoát một kích của người đá hoàn toàn là vận khí!
Năng lực người đá cận chiến vật lộn gần như cường đại quét ngang hết thảy!
Thừa dịp người đá phát động công kích Dạ Ma tộc, cường giả nhân loại đồng dạng đoạt Cửu Dương Sinh Sinh Thảo, nhưng người đá này lại tung hoành bát phương, một mâu đảo qua, làm cho mọi người chỉ có thể lui.
May mắn, mọi người liên thủ, đã sớm giam cầm linh lực phiến mặt đất này, Cửu Dương Sinh Sinh Thảo mặc dù là thần dược thiên địa uẩn sanh, có thể chui xuống đất mà đi, nhưng bản thân không có lực lượng, căn bản không thể xuyên thấu linh lực phong tỏa, bị giam cầm ở trong khu vực cố định cũng trốn không thoát.
Người đá lại múa trường mâu, tuy rằng chỉ có một chân một tay, nhưng lực lượng bộc phát ra lại vô cùng đáng sợ, với sức một mình ép tất cả lão tổ Kết Thai Cảnh đều chỉ có giương mắt nhìn.
Mọi người xung quanh há to miệng, chỉ có thể dùng phương thức này để diễn tả mình khiếp sợ!
Những kẻ kia đều là tồn tại Kết Thai Cảnh a, tùy tiện một cái đều có thể trấn áp chín tầng trời mười tầng đất, nhưng cho dù là nhân loại cùng Dạ Ma tộc không nhịn được liên thủ chống người đá, vẫn như cũ khó có thể chiếm được ưu thế.
Nhưng không phải nói người đá có thể nghiền ép những lão tổ Kết Thai Cảnh, tương phản, lực lượng hắn chỉ hơi lớn một chút xíu, ngay cả Vực cũng không cách nào thi triển!
Vực, tuyệt đối là phương thức công kích cường đại nhất!
Niệm động công, không cần gần người có thể phát động cuồng oanh loạn tạc, nếu bảo đảm an toàn của mình, hơn nữa tốc độ xuất kích nhanh hơn, uy lực cũng không giảm chút nào! Đây cũng là vì cái gì cường giả Kết Thai Cảnh trở lên có thể được xưng là nửa bước tiên nhân.
Nhưng đối với người đá phòng ngự đáng sợ lại không có tác dụng!
Chu Hằng lĩnh giáo qua người đá Sơn Hà Cảnh phòng ngự, không kém hắn chút nào! Nếu cứ như vậy, người đá này có được thể chất pháp khí siêu cấp Kết Thai Cảnh!
Ai có thể giết?
Ít nhất không phải lão tổ Kết Thai Cảnh!
Người đá tung hoành huy khắp, năng lực công kích tầm xa của nó cực yếu, căn bản không thể thương tổn được tồn tại Kết Thai Cảnh, nhưng chân sau bắn ra, tốc độ như điện, một cây trường mâu có thể dễ dàng xuyên thủng thân thể lão tổ Kết Thai Cảnh!
Lão tổ Kết Thai Cảnh chỉ có thể đánh lui này người đá với lực lượng, nhưng muốn thương tổn được nó... Tuyệt đối không có khả năng!
Lực lượng lớn, tốc độ nhanh, phòng ngự mạnh, cái này đều thuộc một bộ phận thực lực!
Người đá thật quá cường đại!
Ai có thể với sức một mình áp chế những lão tổ Kết Thai Cảnh này, như vậy có thể lập tức nổi danh khắp thiên hạ, trở thành nhân vật đứng đầu nhất!
Người xem cuộc chiến không một tiếng vang, chỉ là nhìn người đá kia bay nhanh, uy thế vô đào!
- Các vị đều không xuất thủ, như vậy Lưu Thạch Linh Dịch do bổn tọa nhận! Chiến cuộc đang giằng co, chỉ nghe một giọng già nua vang lên, thanh âm cũng lớn, lại chấn bùn đất trên mặt đất nhao nhao bay lên, dường như không có trọng lực, bắn ngược lên trời!
Một bóng người gầy đi tới từ hư không, hai tay kẹp ở sau, một gương mặt già nua đều là nếp nhăn, đầu đầy tóc tro khô màu xám, cả người đều tản ra hương vị lão hủ.
- - - - - - - - - - oOo- - - - - - - - - -

Chương 280: Chiến lực đáng sợ

- Lưu Thạch Linh Dịch! .
Đám người chung quanh nhao nhao phá vỡ trầm mặc, phát ra nhiều tiếng nghị luận.
- Tảng đá vốn là trạng thái cố định , nhưng thần chi mà linh, nhận được linh khí thiên địa tẩm bổ, có khả năng hóa thành chất lỏng, xưng là Lưu Thạch Linh Dịch! .
- Nghe nói Lưu Thạch Linh Dịch là bộ phận tinh hoa người đá, đã không có Lưu Thạch Linh Dịch, người đá chỉ là người đá, không khác biệt pho tượng chút nào! .
- Lưu Thạch Linh Dịch là thứ tốt siêu cấp, hiệu quả so với linh thạch thượng phẩm còn mạnh hơn, hoàn toàn có thể nói là linh thạch thượng phẩm trải qua hơn trăm vạn năm diễn hóa mà thành! Nghe nói dùng một giọt có thể khiến người ta thoát thai hoán cốt! .
- Tuy nhiên người đá này tổn hao nhiều, Lưu Thạch Linh Dịch cũng tuyệt không nhiều! .
- Đến tột cùng là ai làm bị thương người đá này? .
- Vị lão tổ này không phải Thiên Long Đế triều Trường Hà Thiên Quân sao? Nghe nói là cảnh giới Thần Anh nhị trọng thiên, cách thọ nguyên khô cạn còn trăm năm, khó trách hắn muốn đi vào Tử Vong Sâm Lâm đọ sức đánh một trận! .
- Người khác đều che giấu hình thể tướng mạo, vị lão tổ này lại xuất hiện với tướng mạo sẵn có, đây là đang tuyên cáo quyết tâm hắn nhất định phải được sao? .
- Hắc, lão tổ Thần Anh Cảnh thọ nguyên đến gần khô khốc cũng không chỉ hắn, nhìn thật là náo nhiệt! .
- Nếu không hỗn loạn, chúng ta làm sao có thể lấy hạt thóc trong lửa, lại một chuyến tay không? .
Rất nhiều mọi người nghe nói qua Lưu Thạch Linh Dịch quý báu, ai cũng toát ra vẻ tham lam, cũng đừng nói bọn họ căn bản không thể nào là đối thủ người đá, dù người đá đã chết, bọn họ giành được trước nhiều Kết Thai Cảnh như vậy sao?
Hơn nữa, ngay cả lão tổ Thần Anh Cảnh đều không kìm nổi xuất thủ!
Lão giả áo xám Trường Hà Thiên Quân mang theo uy thế trấn áp chư thiên đại giá trên vùng trời, lập tức chụp tới người đá.
- Trường Hà huynh, ăn mảnh không đúng! Một đạo thanh âm già nua đồng dạng vang lên, một bàn tay đột nhiên xuất hiện, chắn phía trước Trường Hà Thiên Quân, oanh, trong lúc đất rung núi chuyển, 2 đạo công kích song song mai một.
- Ai Liên Tứ Hanh. Đi ra chiến một trận! Trường Hà Thiên Quân quát lớn, thân thể còng xuống đột nhiên thẳng thắn lên, ở trong nháy mắt đó bộc phát ra khí thế vô cùng đáng sợ.
Phía trước hắn tựa như một chút huỳnh hỏa, nhưng bây giờ lại thành hỏa diễm bùng cháy khắp bầu trời, hào quang vạn trượng, khiến mỗi người đều có loại cảm giác áp bách không cách nào nhìn thẳng.
- Lão phu ở hơn hai ngàn năm trước chặt đứt một ngón tay ngươi, Trường Hà huynh làm gì canh cánh trong lòng. Thật lâu không quên đâu? Lòng có chấp niệm, cho nên Trường Hà huynh mới luôn luôn không đột phá Thần Anh tam trọng thiên, đáng tiếc! Một bóng người cao lớn cũng đạp không đi tới, tai nhọn con ngươi tím, chính là tộc nhân Dạ Ma!
Mọi người đều nghe được oán thầm không thôi.
Trước mặt mọi người nói rõ chỗ yếu, còn làm người khác không cần canh cánh trong lòng? Võ giả có đôi khi không biết xấu hổ. Nhưng có đôi khi đối mặt chính là mệnh! Nhất là thời điểm thuộc hai cái chủng tộc đối địch, đây đúng là vô cùng nhục nhã!
- Ỷ vào nhiều người mà thôi! Trường Hà Thiên Quân cười lạnh - Bổn tọa độc thân tiến vào Dạ Ma Quốc, chém liên tục bảy cường giả cùng giai, bị bốn người các ngươi vây công, mới bị ngươi đánh lén gây thương tích, bại mà quang vinh! .
Trong miệng hắn mặc dù nói bại mà quang vinh. Nhưng biểu tình trên mặt không tỏ vẻ bất kỳ vinh quang chút nào, ngược lại hiện lên sát khí tầng tầng lớp lớp.
Thần Anh Cảnh cũng không phải Thánh nhân không ăn nhân gian khói lửa, thanh tâm quả dục- ngăn ham muốn, tâm trong sáng!
Oanh!
Đúng lúc này, người đá lại động, một cây trường mâu vũ động, chủ động phát động công phạt đối với Trường Hà Thiên Quân.
- Làm càn! Trường Hà Thiên Quân giận tím mặt, lật một chưởng hung hăng trấn áp người đá.
Kết Thai, Thần Anh. Tuy rằng đều là cấp bậc nửa bước tiên nhân, nhưng tựa như Tụ Linh Cảnh xa xa không thể so sánh cùng Sơ Phân Cảnh, Thần Anh tuyệt đối nghiền ép Kết Thai! Người đá dám chủ động phát động công phạt hắn, hắn thấy hoàn toàn là đại nghịch bất đạo.
Đạt tới loại cấp bậc hắn, trong mắt sớm không còn khái niệm nhân mạng, trong lòng chỉ có một ý niệm, cường đại, trường sinh!
Người bất kính. Giết!
Oanh, cự chưởng trấn, giống như một ngọn núi!
Thình thịch!
Đại địa chấn chiến, một đạo nấm mây lập tức phát lên. Cuốn thẳng 3 vạn lý trời cao!
- Trường Hà huynh, lão phu nói, ăn mảnh là không đúng! Dị tộc cường giả Ai Liên Tứ Hanh xuất thủ lần nữa, lần này cũng không phải vì ngăn trở Trường Hà Thiên Quân, mà vì cướp đoạt người đá.
- Ha ha, hai vị lão huynh cửu biệt gặp lại, lão phu không quấy rầy các ngươi! Đúng lúc này, đạo nhân ảnh thứ ba xuất hiện, trong nháy mắt vượt qua hai người Trường Hà Thiên Quân, chụp tới người đá.
- Bổn tọa sẽ không tranh Lưu Thạch Linh Dịch ! Đạo bóng người thứ tư xuất hiện ngay sau đó, hắn quả nhiên không bay vụt người đá, nhưng mục tiêu lại nhắm thẳng vào Cửu Dương Sinh Sinh Thảo bị giam cầm.
- Tưởng đẹp! Thanh âm lạnh lùng vang lên, lại một cường giả đáng sợ gia nhập chiến đoàn.
Rút giây động rừng, cường giả Thần Anh Cảnh ẩn núp lập tức xuất hiện, gia nhập tranh đoạt càng thêm kịch liệt.
Những cường giả Kết Thai Cảnh cũng không cam yếu thế, đồng dạng xuyên qua ở trong đó, dù sao bọn họ đều thuộc loại nửa bước tiên nhân, không đủ để chống cự lại Thần Anh Cảnh, nhưng cũng tuyệt đối không để cho xem nhẹ.Toàn trường trở nên vô cùng náo nhiệt!
Ngang!
Một đạo rống giận không tiếng động vang lên, đây là thần thức dao động, trực tiếp vang lên ở lòng của mỗi người, ba ba ba, ít nhất mười mấy võ giả Sơn Hà Cảnh đồng thời ngực phá mở, bắn ra một đoàn máu tươi, trái tim đã biến thành bột mịn!
Sơn Hà Cảnh mạnh hơn một chút thì lập tức quỳ trên mặt đất, oa oa oa cuồng phun máu tươi!
Dù là Linh Hải Cảnh đều không phải dễ chịu, trên mặt mỗi người hiện lên một đạo sát trắng, thân hình lay động.
Là ai, phát ra một đạo thần thức đáng sợ như vậy?
Ánh sáng đỏ lóng lánh, giống như máu tươi đầy trời, tản phát ra sát khí vô cùng dữ tợn.
Thông! Thông! Thông!
Tiết tấu tiếng bước chân vang lên, chấn ở lòng của mỗi người!
[CHARGE=3]Hưu, một đạo nhân ảnh bắn ra từ trong đám mây nấm, một chút tinh hồng xẹt qua trời cao.
Là người đá kia!
Oanh!
Thân hình của nó đột nhiên rơi xuống đất, tạp tạp tạp, cả vùng lập tức hiện ra hàng vạn hàng ngàn đạo mạng nhện tựa như kẽ nứt.
Người đá rung trường mâu lên, chỗ mắt tản ra hào quang màu đỏ tươi lóng lánh, khí thế cả người bạt thăng vô hạn.
- Cái gì, lại đang thiêu đốt Lưu Thạch Linh Dịch mạnh mẽ tăng lên tu vi! .
- Nhanh ngăn cản nó! .
Tất cả cường giả Thần Anh Cảnh đồng thời bỏ qua tranh đoạt Cửu Dương Sinh Sinh Thảo, mà đánh tới người đá.
Cửu Dương Sinh Sinh Thảo tuyệt đối chạy không được, nhưng nếu để người đá bùng cháy Lưu Thạch Linh Dịch, bảo vật này sẽ phá hủy!
- Dừng lại cho bổn tọa! Một gã cường giả Thần Anh Cảnh chụp tới người đá, đại năng lực phát ra, thiên địa tức giận, uy thế vô song.
Người đá không nhúc nhích, lập tức bị một chưởng này bắt lấy, nhưng một đạo ánh sáng màu đỏ lại xuyên thấu qua bàn tay xông lên tận trời. Đồng thời trở nên càng ngày càng to, càng ngày càng sáng ngời, sát khí kinh khủng cuốn thẳng.
Thình thịch!
Trong lực lượng dao động mãnh liệt, cái bàn tay này bị oanh phá, người đá huy mâu ra, đỉnh đầu thiêu đốt ánh sáng đỏ, mặc dù không có biểu tình đáng nói, nhưng hai mắt lộ huyết lệ. Khiến mỗi người cảm nhận được cảm giác áp bách vô cùng đáng sợ.Kinh người hơn chính là, người đá oanh bạo bàn tay linh lực của cường giả Thần Anh Cảnh!
Lực lượng của nó... đột phá đến Thần Anh Cảnh!
Cũng không phải tu vi chân chính đột phá, mà dựa vào bùng cháy Lưu Thạch Linh Dịch mạnh mẽ duy trì, một khi Lưu Thạch Linh Dịch bùng cháy hoàn toàn, nó chẳng những bị đánh hồi nguyên hình, thậm chí linh tính hoàn toàn biến mất. Biến thành một khối tượng đá chân chính lạnh như băng!
Vì cái gì!
Phàm là linh vật đều có bản năng sinh tồn mãnh liệt, dù là trận linh do linh khí thiên địa hình thành đều không muốn mai một, huống chi là người đá được thiên địa ban duyên hình thành thần vật!
Oanh!
Người đá vẫn không có bất kỳ ý tứ trao đổi gì, huy mâu đâm thẳng, tốc độ cực nhanh thiêu đốt không khí, ở phía sau hắn lưu lại dấu vết một ngọn lửa.
- Mau ngăn cản nó! .
Chúng cường giả Thần Anh Cảnh giận dữ, nhóm hắn xem người đá này chính là một kiện bảo vật. Nhưng bây giờ món bảo vật này lại đang tự hủy, bọn hắn há dễ dàng tha thứ!
Thình thịch thình thịch thình thịch, bọn họ nhao nhao ra tay, lực lượng hủy thiên diệt địa tràn khắp, bầu trời vốn chỉ mờ tối cuối cùng biến thành một mảnh đen như mực.
Cà. Một đạo ánh sáng đỏ màu máu lóng lánh, người đá ỷ vào mâu tung hoành, tái hiện phách thế vô song lúc trước lực áp chúng Kết Thai Cảnh.
Nó lại chiếm cứ thượng phong tuyệt đối, với sức một mình áp chế tất cả cường giả Thần Anh Cảnh!
Chỉ là chí cường giống như khói lửa, là dựa vào bùng cháy mới đạt được giây lát ngắn ngủi rực rỡ, một lát nữa sẽ điêu linh.
Bốp! Bốp! Ba!
Người đá vẫn như cũ không thể sử dụng Vực, nhưng tốc độ lại xuất hiện tăng vọt. Một mâu múa may, một cái lại một cái cường giả Thần Anh Cảnh bị đánh vào trong lòng đất, mỗi một người đều phun máu bò ra.
- Nó không phải Kết Thai Cảnh! .
- Nguyên bổn chính là Thần Anh Cảnh. Chỉ là bị thương nặng, cảnh giới mới trở về Kết Thai Cảnh! .
Chúng cường giả Thần Anh Cảnh đều cả kinh kêu lên.
Cường giả Kết Thai Cảnh mạnh mẽ tăng lên tu vi, miễn cưỡng đạt tới Thần Anh Cảnh, chung quy chỉ là Thần Anh Cảnh giả dối, trong khoảng thời gian ngắn làm sao có thể nắm giữ ảo diệu Thần Anh Cảnh, phát huy ra uy lực Thần Anh Cảnh vốn có?
Nhưng nếu vốn chính là Thần Anh Cảnh thì không có vấn đề!
Thình thịch!
Khí tức người đá lạnh như băng, chỉ không ngừng mà quơ trường mâu. Nó cũng không chỉ ra tay Thần Anh Cảnh, cường giả Kết Thai Cảnh đã ở bên trong phạm vi công kích của nó, lập tức khiến rất nhiều lão tổ Kết Thai Cảnh cụt tay chân đứt, tuy rằng không đến mức mất tánh mạng, nhưng mỗi một người đều tổn hao nhiều chiến lực!
Quá cường đại!
Cho dù đây là tự mình bùng cháy mạnh mẽ tăng lên lực lượng, nhưng trong khoảng thời gian này nó tựa như tiên chín tầng trời, không người nào có thể chắn!
Người đá tử thủ Cửu Dương Sinh Sinh Thảo, mà chúng lão tổ cũng không muốn buông bỏ, bọn họ cũng đều biết sẽ không lấy được Lưu Thạch Linh Dịch trên thân người đá, nhưng người đá uy mãnh cũng liên tục không được bao lâu, vẫn sẽ hóa thành một đống phế thạch!
Cửu Dương Sinh Sinh Thảo, bọn họ nhất định phải được!
Hỗn chiến lại bắt đầu.
Chu Hằng sôi sục huyết mạch, trong lòng hắn có chí khí ngút trời, muốn giống như người đá, tung hoành bát hoang, với sức một mình trấn áp quần hào thiên hạ!
Dưới sự kích động, thân thể hắn đều đang run rẩy.
Nhưng người khác xem dường như bởi vì sợ, cực độ sợ hãi.
Lực lượng cấp bậc Thần Anh Cảnh tràn đầy, phạm vi liên lụy tiến thêm một bước mở rộng, võ giả Linh Hải Cảnh trở xuống chỉ có thể vừa lui, giống như thuyền cô độc trong biển rộng, thân hình đều lắc lư.
- Di? Khi Chu Hằng cùng Hàn Vũ Liên thối lui đến một góc, bên kia vừa lúc có một lão tổ áo xanh lui tới, ánh mắt của hắn đảo qua Chu Hằng, lập tức lộ ra sát ý vô cùng - Tiểu tử, dám giết người Độc Huyết Tông ta, chết! .
Hắn lập tức đẩy dời một chưởng, hương vị tanh hôi thổi quét.
- - - - - - - - - - oOo- - - - - - - - - -

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau