KIẾM ĐỘNG CỬU THIÊN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Kiếm động cửu thiên - Chương 266 - Chương 270

Chương 266: Bạch Phi Vũ

Chỉ có mấy người hữu hạn như Chu Hằng mới biết, sở dĩ Ứng Thừa Ân nổi giận lớn như thế, không phải chỉ vì chỗ ở bị phá hủy, mà là vì Ứng Mộng Phạm bị người ta bắt cóc!
Đây là vậy yêu dấu của hắn, bị người ta đánh cắp thì dĩ nhiên phải nổi trận lôi đình rồi!
Còn có một điểm, Ứng Mộng Phạm là chị ruột của Ứng Thừa Ân, giam cầm chị ruột, loại chuyện này lan truyền ra thì mất mặt cỡ nào?
Tuy rằng Ứng Thừa Ân có thực lực hùng mạnh, nhưng cuối cùng còn chưa đạt đến trình độ có thể một tay che trời, không có khả năng ngăn cản mọi người chỉ trích.
Thẳng đến lúc này, Chu Hằng mới hiểu được thì ra Ứng Thừa Ân biến mất nhiều ngày như vậy, là bởi đánh một trận với Triệu Đoạt Thiên!
Tại sao phải đánh, đáp án tự nhiên rất đơn giản, Triệu Đoạt Thiên làm sao chịu để Chu Hằng bị ủy khuất vô ích, tự mình ra tay làm thịt mấy nhân vật trọng yếu của Ứng gia, ép buộc Ứng Thừa Ân đi ra ứng chiến.
Bá khí!
Ai thua ai thắng, không ai biết, nhưng sau khi Triệu Đoạt Thiên trở về liền bắt đầu bế quan, còn cao tầng Triệu gia đều biết, lần sau vị gia chủ đại nhân vô cùng kiệt xuất này đi ra, nói không chừng sẽ là Kết Thai Cảnh!
Tuy rằng thành công chọc cho Ứng Thừa Ân thất thố nổi giận đùng đùng, nhưng Chu Hằng cũng không có chút đắc ý gì.
Đây chỉ là ghê tởm Ứng Thừa Ân một chút mà thôi, căn bản không coi như báo thù! Hắn nhất định phải sớm đột phá Kết Thai Cảnh trước Ứng Thừa Ân một bước, sau đó để cho vị gọi là thiên tài này nếm thử mùi vị bị người cảnh giới cao hơn bức hiếp.
Lại qua vài ngày, Chu Hằng thu được tin xin giúp của Lục Thần Phù.
- Có người bắt chẹt ngươi? Chu Hằng hỏi.
- Phải, người kia muốn Thần Phù tiếp hắn một đêm, lại bỏ thêm 10 vạn linh thạch trung phẩm mỗi năm, mới cho phép Thần Phù làm kinh doanh ở đế đô! Lục Thần Phù rất bình tĩnh nói.
- Vậy ngươi trả lời sao? Chu Hằng tự nhiên càng không cần vội.
- 10 vạn linh thạch trung phẩm là chuyện nhỏ, nhưng Thần Phù là người hầu của Chu công tử, thân thể tự nhiên cũng thuộc về Chu công tử, bản thân Thần Phù không tự làm chủ được! Lục Thần Phù nhàn nhạt nói.
Chu Hằng nhướng mày, lộ ra một chút không hài lòng.
Tuy rằng Lục Thần Phù đúng là mỹ nữ, xinh đẹp không kém chúng nữ Tiêu Họa Thủy, nhưng cố tình hắn lại không hề động lòng, càng không có ý muốn sinh ra quan hệ vượt quá hợp tác với nàng.
- Ta đi gặp hắn một lần! Chu Hằng nói, hắn biết Lục Thần Phù đang dùng phép khích tướng, nhưng nếu hai người có quan hệ hợp tác, xảy ra chuyện thì tự nhiên hắn sẽ ra tay, căn bản không cần làm thế.
Sau khi hai người xuất phát, Lục Thần Phù liền giới thiệu tình huống cho Chu Hằng.
Người sách nhiễu kia là Bạch Phi Vũ, người của Bạch gia một trong ba đại hào môn Lãng Nguyệt, hơn nữa còn không phải xuất thân chi hệ, lai lịch không nhỏ. Lão cha chính là cường giả Sơn Hà Cảnh, nhưng hắn kém cỏi hơn nhiều, chỉ biết ăn chơi, hơn 200 tuổi rồi mà tu vi chỉ mới Sơ Phân Cảnh, hơn nữa còn là dùng các loại đan dược mạnh mẽ tăng lên, căn bản không có khả năng tiếp tục tăng lên nữa.
--- Càng là đan dược bậc cao thì càng quý giá, giá trị sẽ không chỉ tăng gấp đôi gấp ba, mà là gấp trăm gấp ngàn lần! Ngay cả Bạch gia cũng không thể hoang phí như thế, đi bồi dưỡng một tộc nhân không có chí tiến thủ.
Tuy rằng cảnh giới võ đạo của Bạch Phi Vũ không cao, nhưng ỷ vào Bạch gia sau lưng, lão cha lại là cường giả Sơn Hà Cảnh, nghiễm nhiên thành bá chủ ở đế đô, rất nhiều thương gia đều phải móc nối quan hệ trước với hắn mới có thể kinh doanh, bằng không sẽ không ai dám nhập hàng, càng không ai dám đến mua.
Lâu ngày dần dà, vị bá chủ này tự nhiên càng tham lam, gặp ai cũng muốn nhào lên cắn một cái.
Kỳ thật chỉ cần Lục Thần Phù đưa ra cờ hiệu Triệu gia, cho dù Bạch Phi Vũ có tham lam đi nữa cũng phải có cố kỵ, dù sao hắn cũng không thiếu một chút thu nhập này. Nhưng Chu Hằng không muốn dính quá nhiều quan hệ với Triệu gia, bởi vậy Lục Thần Phù liền trở nên mỏng manh, gặp phải chuyện Nguyễn Giai Oánh cũng không giải quyết được, cũng chỉ có thể đi gặp Chu Hằng xin giúp đỡ.
- Tình cảnh của Nguyễn cô nương cũng không quá tốt! Lục Thần Phù u uất nói: - Thiên Bảo Các nơi này có một vị thiếu gia chưởng sự coi trọng nàng, mấy ngày này cứ luôn cưỡng bức lợi dụ nàng!
Chu Hằng không khỏi lắc đầu, đúng là hồng nhan họa thủy, nữ nhân xinh đẹp đi tới chỗ nào cũng sẽ gây ra chuyện!
Tuy nhiên, tất cả tạo thành còn không phải cái thứ bên dưới của đàn ông làm càn?
- Trước tiên giải quyết Bạch Phi Vũ, ta lại đi gặp vị thiếu gia chưởng sự kia! Chu Hằng gật đầu, hắn quả thật thiếu Nguyễn Giai Oánh rất nhiều ân tình, dù cho đối phương giúp hắn cũng là có mục đích riêng.
Bạch Phi Vũ hẹn Lục Thần Phù đêm nay dùng bữa ở Túy Hương lâu, ăn xong bữa thì thuận tiện ăn luôn mỹ nhân này. Theo hắn nghĩ nếu là người bên ngoài đến đây, không chỗ nương nhờ, tự nhiên chỉ có một con đường là khuất phục hắn.
Lúc hai người Chu Hằng đến phòng bao riêng, vị Bạch đại thiếu này đã sớm chờ không nổi, đang ôm một nữ nhân yêu diễm vừa hôn lại sờ, nghe tiếng đẩy cửa cũng không hề thu liễm, hai tay vẫn mò mẫn trong áo của nữ nhân, đặt trên hai ngọn núi cao.Lúc thấy là Lục Thần Phù, đầu tiên hắn vui vẻ, nhưng nhìn thấy đằng sau còn một nam nhân đi theo, lập tức toát ra vẻ không vui.
Bạch Phi Vũ đẩy một cái, nữ nhân xinh đẹp thuận thế đứng lên, cười duyên dáng dựa lên người hắn, bộ dáng khá xinh đẹp, ngực to mông lớn, eo thon vặn vẹo như rắn, rất có phong tình.
Trên đời này thật không thiếu mỹ nữ, nhưng có thể tu luyện tới Tụ Linh Cảnh thì chỉ trăm không được một, huống chi là Sơ Phân Cảnh, Ích Địa Cảnh. Tu vi càng cao, tự nhiên có khí thế, đặt lên người mỹ nữ thì sẽ thành một loại khí chất!
Thử nghĩ xem, có thể cưỡi trên người mỹ nữ cấp số này mà tận tình rong ruổi, chỉ riêng thỏa mãn tâm lý cũng làm lòng người ta bay bay.
Tuy rằng tu vi Lục Thần Phù không tính là cao, nhưng dù sao cũng vào Tụ Linh Cảnh, hơn nữa nàng là kỳ tài kinh doanh, tự nhiên có một cỗ khí nhanh nhạt, đối với phần lớn nam nhân, đó cũng là lực hấp dẫn rất mạnh.
Diễm nữ bên cạnh Bạch Phi Vũ là thị thiếp mà hắn thích nhất, hôm nay vốn định tới một trận song phi, nhưng sao lại lòi ra thêm một nam nhân?
Tuy rằng hắn ham mê hưởng sắc, nhưng không có sở thích biến thái.
[CHARGE=3]
- Lục tiểu thư, hắn là ai? Bạch Phi Vũ liếc Chu Hằng, tràn đầy khinh thường.
Tuy rằng những ngày qua danh tiếng Chu Hằng chấn động đế đô, nhưng dù sao chỉ là một cái tên, không có nhiều người nhận ra mặt hắn. Bằng không dù cho Bạch Phi Vũ có hậu trường là Bạch gia cũng không dám bày ra thái độ như vậy.
Nên biết, ngay cả người Ứng gia cũng đã bị Chu Hằng làm thịt mấy cái!
- Hắn là chủ nhân của Thần Phù! Lục Thần Phù giới thiệu một câu đơn giản, liền lui sang một bên ra vẻ im lặng, rõ ràng là muốn giao mọi chuyện cho Chu Hằng xử lý.
Muốn kiếm chút tiền cũng không dễ dàng!
Chu Hằng thở dài, đi đến bàn ngồi xuống, nói: - Bạch Phi Vũ đúng không, về sau đừng xuất hiện ở trước mặt ta, cũng không cần quấy rối cô ta nữa, hiểu chưa?
- Ngươi là ai! Bạch Phi Vũ còn chưa nói, diễm thiếp bên cạnh hắn đã khinh thường quát lên.
Chu Hằng cười nhạt, ngón tay chỉ ra, diễm nữ kia lập tức khi không trôi nổi lên, hai tay chộp lấy cổ mình, hai chân nõn nà nhỏ nhắn ra sức quẫy đạp, cả mặt mũi nhanh chóng phồng đỏ cả lên.
- Mau dừng tay! Bạch Phi Vũ quát lớn, tuy rằng không cao, nhưng chưa thấy heo chạy cũng ăn qua thịt heo, tự nhiên biết thực lực Chu Hằng vượt xa hắn, cho nên không dám ra tay, chỉ đứng một bên kêu lên.
- Ta là con cháu Bạch gia, cha ta là Bạch Dung Hải, cường giả Sơn Hà Cảnh! Hắn bê ra gia thế của mình.Chu Hằng tiện tay vung lên, diễm nữ kia liền lăn sang một bên, nói: - Hẳn là ta phải nên sợ hãi?
Trong lòng Bạch Phi Vũ cả kinh dù hắn là ăn chơi trác táng tiêu chuẩn, nhưng đầu óc tuyệt đối không ngốc, hắn nghiêm mặt, chắp tay nói: - Xin hỏi huynh đài xưng hô thế nào?
- Vũ ca ca! Diễm nữ kia thì đầy vẻ ủy khuất, nàng chưa từng thấy Bạch Phi Vũ sợ hãi như thế, nữ nhân của mình bị người ta ăn hiếp mà còn không nổi giận.
- Lăn qua bên kia! Bạch Phi Vũ lạnh lùng quát mắng, hắn thích nhất độ dâm đãng của cô nàng này ở trên giường, nhưng bây giờ nhìn nàng ta không biết nặng nhẹ như thế, lập tức liền chán ghét nàng.
Chu Hằng cười, nói: - Ta là Chu Hằng!
- Chu Hằng? Là Chu Hằng kia! Bạch Phi Vũ sửng sốt một lát liền hỏi lại.
Trong lòng hắn lập tức cuốn lên sóng gió ngập trời!
Chu Hằng tuyệt đối là đề tài sốt dẻo nhất mấy ngày qua, ngay cả loại người ham mê mỹ sắc như hắn cũng có nghe nói. Hết cách, muốn không chú ý cũng khó, khắp nơi chỗ nào cũng có người bàn luận.
Cái kẻ này là tồn tại chỉ ở Sơn Hà Cảnh liền nắm giữ được Vực!
Nắm giữ Vực, vậy ngang với nắm giữ tám vé thăng cấp Kết Thai Cảnh!
Nói cách khác, chỉ cần Chu Hằng có thể tiếp tục sống, sẽ có một ngày đạt đến Kết Thai Cảnh, không hề có bất ngờ! Hơn nữa, bằng yêu nghiệt của Chu Hằng cho thấy, thời gian đó tuyệt đối sẽ không quá dài, cùng lắm sẽ không quá 100 năm!
Chỉ vẻn vẹn là 100 năm, Lãng Nguyệt Quốc sẽ có thêm một vị lão tổ Kết Thai Cảnh, đặt ngang hàng với ba vị cường giả đỉnh cao hiện tại, toàn thế giới tôn sùng
Nháy mắt, trong lòng Bạch Phi Vũ trào ra ngọn lửa nóng bỏng!
Nếu có thể kết quan hệ được với ngôi sao mới nổi đế quốc này thì sao?
Về sau hắn sẽ có một vị bằng hữu là lão tổ Kết Thai Cảnh, nói ra uy phong bá đạo cỡ nào? Hơn nữa, Kết Thai Cảnh cũng chưa chắc là cuối cùng của Chu Hằng, nếu hắn tiến thêm một bước, trở thành Thần Anh Cảnh thì sao?
Mối quan hệ này, hắn nhất định phải bám vào!
Trong nháy mắt Bạch Phi Vũ làm ra quyết định, mặt ngoài liền tràn đầy tươi cười, nói: - Thì ra là Hằng ca, lúc trước tiểu đệ có điều không biết, đắc tội nhiều! Tiểu đệ tự phạt ba ly, xin Hằng ca nhất định đừng để trong lòng!
Hắn liên tục uống cạn ba ly, không chút chần chờ, bày ra dáng thật thấp.
Trong lòng Chu Hằng khẽ động, hắn tự nhiên nhìn ra được Bạch Phi Vũ muốn móc nối quan hệ với hắn, ngẫm lại Lục Thần Phù muốn đứng vững chân ở đây thì nhất định phải có được ủng hộ tương đối, hắn lại không muốn mượn lực lượng của Triệu gia, làm sao mà không phát triển thế lực của riêng mình?
Hắn không có ý làm đầu sỏ của một đám du côn, nhưng dùng làm bảo vệ sản nghiệp cho mình thì hình như cũng không tệ.
Chu Hằng cười nhạt, không tỏ ý gì, nhưng cũng không phẩy áo bước đi, đó đã là gợi ý tốt nhất cho Bạch Phi Vũ. Loại con cháu quý tộc này độc ác nhất là ánh mắt, nào có đạo lý không nhìn ra được, lập tức luôn miệng hô "Hằng ca" thân thiết hết mức, người nào không biết nhất định sẽ cho rằng Chu Hằng là anh ruột thất lạc nhiều năm của Bạch Phi Vũ.
Giữa tiệc, Bạch Phi Vũ vỗ ngực cam đoan chắc chắn toàn lực ủng hộ Lục Thần Phù, thậm chí còn muốn đưa thị thiếp hắn yêu nhất cho Chu Hằng, lại bị Chu Hằng trừng mắt chạy về, thế mới biết nịnh nọt bợ đít lại đá nhầm chân.
Bùm!
Hai bên coi như chủ khách đều vui vẻ, đang ăn thoải mái, bỗng nghe một tiếng nổ lớn, cửa phòng bị một đạp văng ra, một thanh niên áo gấm nghênh ngang đi thẳng vào.
- Bạch Phi Vũ, bổn thiếu nghe nói ngươi mở tiệc rượu trong này, cố ý đến đây kính một ly! Người này dù nói là đến kính một ly, nhưng sắc mặt thái độ không hề giống như đến kính một ly, tràn đầy khiêu khích.
Bạch Phi Vũ lập tức toát ra giận dữ, nói: - Lý Tiểu Tứ, khi nào mà lá gan của ngươi lớn như thế, dám làm càn ở trước mặt ta!
- Lý Tiểu Tứ là ngươi gọi được hay sao? Thanh niên kia ngạo nghễ nói, ánh mắt lại quét trên người Lục Thần Phù cùng diễm nữ kia, toát ra một tia tham lam.

Chương 267: Thiên Ân Giáo

Bạch Phi Vũ lộ ra vẻ không hiểu.
Lý Tiểu Tứ này tên thật là Lý Quyền Long, là người một tiểu gia tộc đế đô, bởi vì đứng hàng thứ tư, mới có ngoại hiệu Lý Tiểu Tứ. Có thể gọi hắn như thế, tự nhiên đều là người có thân phận địa vị trên hắn, người khác không dám gọi như vậy, phải tôn xưng một tiếng Tứ thiếu.
Lý Quyền Long cùng hắn đều có tu vi Sơ Phân nhị trọng thiên, nhưng so sánh gia thế thì hai bên một trời một vực, mỗi lần nhìn thấy hắn liền ngoan ngoãn như chó con, luôn miệng Vũ ca, Vũ thiếu?
Sao lại đột nhiên trở nên lớn lối như thế? Lý Quyền Long này lấy dũng khí từ đâu?
Trong lòng hắn nổi giận, vừa bực bội Lý Quyền Long khiến hắn mất mặt ở trước Chu Hằng, sắc mặt lập tức trở nên âm trầm, nói: - Lý Tiểu Tứ, ngươi đang chán sống rồi hả?
So sánh với Bạch gia, Lý gia thật là không xứng cả xách dép!
- Bạch Phi Vũ, ngươi có biết hiện tại ta đi theo ai hay không? Lý Quyền Long đặt mông ngồi xuống, thuận tiện gác hai chân lên trên bàn.
Hắn càng lớn lối như thế, Bạch Phi Vũ lại càng thận trọng, không dám tùy tiện nổi đóa, trầm giọng nói: - Ta lại muốn biết ngươi dựa vào cái gì mà có dũng khí lớn như thế!
- Ha ha, hiện tại ta là đệ tử Thiên Ân Giáo! Lý Quyền Long cười to nói.
- Thiên Ân Giáo? Bạch Phi Vũ lộ ra vẻ không hiểu, ngay cả Chu Hằng cũng sững sờ, Thiên Ân Giáo này tính là cái gì, chẳng lẽ cũng có lão tổ Kết Thai Cảnh?
Nhưng ngay cả có lão tổ Kết Thai Cảnh thì sao chứ, Bạch gia không có hay sao?
- Thiên Ân Giáo là tông chủ Ứng Thừa Ân sáng lập, còn ta chính là nhóm thành viên đầu tiên! Lý Quyền Long kiêu ngạo nói: - Tông chủ đại nhân không lâu sau sẽ thành lão tổ Kết Thai Cảnh, đến lúc đó toàn bộ Lãng Nguyệt Quốc sẽ là của Thiên Ân Giáo chúng ta!
Ứng Thừa Ân, Thiên Ân Giáo? Hắc, cái tên này đúng là cao ngạo, đặt tên cũng lớn lối như thế, thiên ân thiên ân, chịu ơn của trời hay sao?
Bạch Phi Vũ ngừng trệ, hiện tại ba đại hào môn quả thật khó phân cao thấp, nhưng nói tới tiền cảnh tương lai, vậy tuyệt đối là Ứng gia đứng đầu. Thường nói trong vòng 10 năm Ứng Thừa Ân nhất định có thể đột phá Kết Thai Cảnh, đến lúc đó Ứng gia sẽ là siêu cấp hào môn có được hai vị lão tổ Kết Thai Cảnh!
Bây giờ là chia ba thiên hạ, về sau sẽ thành Ứng gia đứng đầu!
Chỉ là, sao Ứng Thừa Ân lại muốn thành lập một thế lực mới, chẳng lẽ Ứng gia còn thiếu người hay sao?
Vật hy sinh!
Không sai, nếu Ứng gia thực sự có lòng độc bá, vậy nhất định sẽ dấy lên bắn trả dữ dội của hai nhà Bạch, Mai, khó tránh khỏi một trận đại chiến, trận giết chóc đó có bao nhiêu người cũng không đủ lấp vào!
- Lý Tiểu Tứ, ngươi cáo mượn oai hùm như thế thật là không có đạo lý quá đi chứ! Bạch Phi Vũ hừ một tiếng, ít nhất Ứng gia còn chưa có lực lượng mang tính áp đảo, còn hắn là thiếu gia Bạch gia, mạnh hơn Lý gia không biết bao nhiêu lần!
Sắc mặt hắn phát lạnh, quát lớn: - Quỳ xuống cho ta!
- Phì! Lý Quyền Long xì một tiếng, trực tiếp phun nước miếng lên bàn đồ ăn trước mặt Bạch Phi Vũ. - Bạch Phi Vũ, ngươi có tư cách gì ra lệnh cho ta? Thực lực của ta không yếu hơn ngươi, sau lưng ngươi có Bạch gia, ta cũng có Thiên Ân Giáo, ta còn cần sợ ngươi?
- Làm càn! Bạch Phi Vũ vỗ mạnh lên bàn. - Lý Quyền Long, ngươi đang chán sống rồi?
Hắn cũng không phải kẻ thiện gì.
- Hừ, ta cũng nhịn ngươi rất lâu rồi, hôm nay bổn thiếu đạp ngươi dưới chân! Lý Quyền Long hừ lạnh.
- Ha ha, ngươi có tư cách này hay sao? Bạch Phi Vũ giận quá hóa cười.
- Ngu xuẩn, ngươi còn không biết gia nhập Thiên Ân Giáo sẽ được chỗ tốt gì! Lý Quyền Long rung tay phải, vụt vụt vụt, nắm tay vươn ra bốn cây gai bạc dài một tấc, nhưng khiến người ta có cảm giác kinh hãi.
- Đó là... Bạch Phi Vũ toát ra kinh ngạc, là người Bạch gia, làm sao hắn không rõ đây là lực huyết mạch của Ứng gia! Nhưng sao lực huyết mạch Ứng gia lại xuất hiện trên thân của người ngoài?
Sở dĩ gọi là lực huyết mạch, chính là chỉ có thể thông qua huyết mạch kế thừa, đây là mấu chốt bảo trì một gia tộc!
Chẳng lẽ Lý Quyền Long là con hoang của Ứng gia?
- Hừ, đây là tông chủ đại nhân ban thưởng lực lượng cho ta, đừng tưởng rằng chỉ có các ngươi mới có được lực huyết mạch! Lý Quyền Long cười ngạo nghễ nói. - Tông chủ đại nhân tuân theo khí vận thiên địa, cuối cùng sẽ trở thành Vạn Cổ Đại Đế thứ hai, thống nhất toàn bộ đại lục. Còn ta sẽ tận mắt chứng kiến cảnh này, phong vương bái hầu, phân đất vạch biên giới!Lúc này, ngay cả Chu Hằng cũng phải rung động!
Ứng Thừa Ân lại có năng lực đưa lực huyết mạch cho người khác kế thừa, chỉ riêng năng lực này cũng đủ khiến vô số người tới đầu nhập!
Có được lực huyết mạch thì sẽ có được nhiều chỗ tốt trong tu luyện, không chỉ sẽ có thêm một hạng võ kỹ không cần tu luyện, hơn nữa lúc đột phá cảnh giới, trong lực huyết mạch có một phần lĩnh ngộ, sẽ đưa tới tác dụng hỗ trợ cực lớn.
Thoạt nhìn, phàm là hào môn thì sẽ có được lực huyết mạch, dường như lực huyết mạch là rất nhiều. Nhưng đặt ra toàn bộ thiên hạ, trong 10.000 người cũng chỉ có 1 người mang lực huyết mạch!
Ngay cả Ứng gia, cũng có ít nhất phân nửa người sinh ra không kế thừa được lực huyết mạch, chỉ có thể dựa vào cố gắng của bản thân mà cần mẫn tu luyện, bù lại trời sinh thiếu thốn.
Nếu như lực huyết mạch có thể thông qua thủ đoạn khác để kế thừa, đủ khiến cho bất cứ thế lực nào chú trọng!
Chu Hằng cũng chỉ biết Thanh Long Đan có thể làm được, tinh huyết Phệ Kim tộc cũng tính là được, nhưng mấy thứ này đều toàn là vô cùng quý giá. Ứng Thừa Ân thi triển trên người Lý Quyền Long, điều này nói rõ loại tiêu hao này không phải trả giá quá lớn với hắn, có thể tùy ý sử dụng!
[CHARGE=3]
Hắn nhíu mày, Ứng Thừa Ân nắm giữ loại bí thuật này, tuyệt đối có thể khống chế một đám lớn võ giả trung tầng bán mạng hắn. Mà theo Ứng Thừa Ân bước vào Kết Thai Cảnh, thậm chí Thần Anh Cảnh, hắn ra lệnh một tiếng, toàn bộ thiên hạ nghe theo, quả thật có thể trở thành Vạn Cổ Đại Đế thứ hai.
- Gà đất chính là gà đất, có thế nào cũng không thể biến thành phượng hoàng! Bạch Phi Vũ chưởng ra một cái, vỗ lên Lý Quyền Long.
Hắn thật sự nổi giận, một đòn này đánh ra toàn lực.
- Bạch Phi Vũ, thời đại mới sắp đến, còn ngươi... sẽ chỉ bị bao phủ trong dòng chảy lịch sử! Lý Quyền Long cười lạnh, đánh ra một quyền, bốn cây gai bạc tỏa ra hào quang chói mắt.
Bùm!
Hai người đỡ nhau một đòn, sắc mặt Bạch Phi Vũ lập tức biến đổi, há miệng phun ra một ngụm máu, kinh hãi: - Ngươi đột phá!
- Ha ha ha ha! Lý Quyền Long vô cùng đắc ý. - Không sai, đây là tông chủ đại nhân ban cho! Bạch Phi Vũ, tông chủ đại nhân chính là người được trời chọn, đáng tiếc, Bạch gia các ngươi cùng Mai gia sẽ tuyệt đối không có cơ hội thần phục tông chủ đại nhân!
Dưới tình huống chênh lệch một tiểu cảnh giới, hai bên đều không phải là thiên tài nghịch thiên, vậy thì tự nhiên người có cảnh giới cao sẽ thắng. Đặc biệt là vừa rồi hai người cứng đối cứng không có kỹ xảo hoa lệ gì, tự nhiên không có gì bất ngờ là Lý Quyền Long chiếm được ưu thế.
- Ứng Thừa Ân cho ngươi dùng đan dược, hay là dùng thủ đoạn khác? Chu Hằng đột nhiên xen vào, đột nhiên có hứng thú với chuyện này.
Điều này làm hắn ý thức được, vì sao Ứng Thừa Ân có thể tìm được chỗ bảo vật trên đảo, thì ra người này đã sớm thành lập một thế lực bí mật, có hang ổ khác! - Ngươi là ai? Lý Quyền Long quay sang nhìn Chu Hằng.
Chu Hằng cười nhạt, nói: - Là ta đang hỏi ngươi!
- Ta... hự! Lý Quyền Long đang muốn quát tên kia to gan, nhưng mới phun ra được một chữ liền phát giác cổ họng co rút, giống như bị người nắm cổ, nhưng rõ ràng không thấy gì cả, lập tức khiến hắn sợ hãi không thôi.
- Nói! Chu Hằng thả lỏng một chút, lúc này hắn nắm giữ Vực, niệm chỉ ra, lực đánh tới!
Vực cũng không phải có thể kéo dài ra xa vô hạn, nó chịu ảnh hưởng của thần thức. Nhưng thần thức của Chu Hằng vượt xa cảnh giới, đủ để mở rộng Vực ra trăm trượng, khoảng cách này đủ sánh với Linh Hải Cảnh!
Lý Quyền Long đột nhiên đắc thế, vô cùng kiêu ngạo, nhưng không lập tức tỉnh ngộ ra như Bạch Phi Vũ, đợi cho cổ được thả lỏng, hắn lập tức gào thét: - Tên ngu xuẩn nhà ngươi, dám là địch với Thiên Ân Giáo chúng ta?
Bốp!
Chu Hằng quất một cái tát, kêu thật vang, phụt, Lý Quyền Long lập tức há miệng phun ra một đống máu lẫn răng, nửa bên mặt sưng lên, hắn nhướng mày, nói: - Đừng nói nhảm nhí!
Một cái tát này cuối cùng đánh tỉnh Lý Quyền Long.
Hắn không cần sợ Bạch Phi Vũ, một là đầu phục hậu trường đủ mạnh, thứ hai là bản thân cũng có thực lực vượt qua Bạch Phi Vũ, lúc này mới dám đến khiêu khích Bạch Phi Vũ. Nhưng đối với một người có thực lực vượt xa xa hắn, hắn tự nhiên ủ rũ.
- Ta không thể nói cho ngươi biết! Nhưng Lý Quyền Long lập tức lắc đầu, kết cục phản bội Ứng Thừa Ân cũng là điều hắn không chịu nổi.
Bốp!
Chu Hằng lại quất một cái tát, Lý Quyền Long lại phun ra một đống răng, nửa bên kia mặt cũng sưng lên.
- Nói hay không? Hắn thản nhiên nói.
- Không nói! Lý Quyền Long lơ mơ nói không rõ ràng, nhưng trong ánh mắt đã có hối hận không thôi, sớm biết thế có thế nào cũng không tới đây.
- Bạch Phi Vũ, giao cho ngươi! Chu Hằng quay lại nói.
Bạch Phi Vũ lập tức toát ra mừng rỡ, nói: - Hằng ca, ngài yên tâm, ta nhất định chỉnh cho hắn ngoan ngoãn phục tùng!
Chu Hằng sai hắn làm việc, đó là tín nhiệm hắn, hắn nhất định phải biểu hiện cho tốt.
Hơn nữa, trước kia Lý Quyền Long này là tay sai của hắn, bây giờ dám chống cự cắn ngược lại hắn, tự nhiên trong lòng hắn nổi giận không thôi.
Cười lạnh hắc hắc hắc, một tay chộp lấy Lý Quyền Long, bắt đầu ra tay đánh bùm ầm bình bịch.
Lý Quyền Long cũng không phải hạng người ý chí cứng cỏi gì, nhanh chóng phun ra hết bí mật mà Chu Hằng muốn biết.
Cái gọi là bí mật, kỳ thật cũng không có gì, chính là Lý Quyền Long thông qua người khác giới thiệu, được hấp thu vào Thiên Ân Giáo, sau đó được Ứng Thừa Ân ban thưởng, chẳng những tu vi tăng lên một tiểu cảnh giới, lại còn có được lực huyết mạch!
Về phần ban thưởng như thế nào, hắn cũng không hiểu gì, chỉ nói choáng váng nặng đầu liền hoàn thành, cái gì cũng không nhớ.
Kỳ thật loại tiểu nhân vật như hắn tự nhiên không có khả năng tiết lộ ra quá nhiều bí mật, điều này không ngoài dự kiến của Chu Hằng. Cho nên hắn cũng không quá thất vọng, chỉ là càng thêm tò mò, rốt cuộc Ứng Thừa Ân có được truyền thừa thượng cổ gì!
Bạch Phi Vũ xử lý Lý Quyền Long như thế nào, Chu Hằng cũng không hỏi, hắn dẫn Lục Thần Phù trở lại Triệu gia, trong lòng có vài phần suy tư.
Không ngờ lần này đi ra ngoài lại vạch trần bí mật nhỏ của Ứng Thừa Ân, dù chỉ là một góc núi băng, nhưng cũng đủ biết nam nhân này quả thật được trời ưu ái, có được nội tình hùng mạnh!
Tốc độ tu luyện của mình nhất định phải nhanh hơn chút nữa!

Chương 268: Thần dược xuất thế

Đế đô không có bí ẩn, đặc biệt là tin đồn về các đại hào môn, nhanh chóng truyền ra khắp các góc.
Có những lúc chỉ là chuyện nhỏ nhặt như hột é, như là vị A lại thu một tiểu thiếp, vị B tranh giành tình nhân đánh một trận với người ta, vị C có đột phá. Nhưng hai ngày gần đây đế đô đột nhiên truyền ra tin tức làm người ta khiếp sợ không thôi.
Tin đầu tiên, Ứng Thừa Ân đột nhiên tuyên bố, sẽ cưới Hàn Vũ Liên cường giả Linh Hải Cảnh mới lên của Hàn gia, hôn kỳ đặt ở hai tháng sau.
So với tin tức thứ hai, kỳ thật tin đầu tiên chỉ coi như là chuyện tán dóc, nhỏ đến không nhỏ hơn được nữa .
Đó là, có một gốc thần dược xuất thế ở Tử Vong Sâm Lâm!
Gốc thần dược này tên là Cửu Dương Sinh Sinh Thảo, sau khi ăn vào, chẳng những có thể kết nối với thiên địa, đạt được đốn ngộ đại cảnh giới, còn có thể thêm 1000 năm thọ nguyên!
Tin tức truyền ra, thế gian chấn động!
Chỉ riêng tác dụng có thể lĩnh ngộ đại cảnh giới cũng đủ làm Cửu Dương Sinh Sinh Thảo bị mọi người tranh vỡ đầu cướp lấy, huống chi còn tăng thêm 1000 năm thọ nguyên? Cường giả Hóa Thần Cảnh cũng chỉ có tối đa 4000 năm thọ nguyên, ngàn năm thọ nguyên có ý nghĩa thế nào?
Yêu nghiệt như Chu Hằng, Triệu Đoạt Thiên, Ứng Thừa Ân cũng không có nhiều, trước mắt cường giả Kết Thai Cảnh trở lên trên đại lục có ai mà không phải thọ nguyên gần khô cạn, Cửu Dương Sinh Sinh Thảo này có dụ hoặc to lớn đối với bọn họ.
Chỉ là Tử Vong Sâm Lâm!
Đây chính là tử vong, tuyệt địa nổi danh khắp đại lục, tương truyền là cường giả Hóa Thần Cảnh thời kỳ viễn cổ sau khi chết biến thành, không phải Hóa Thần Cảnh căn bản không thể xâm nhập! Nhưng hiện giờ võ đạo điêu linh, tối đa cũng chỉ có cường giả Thần Anh Cảnh, ngay cả như thế, bốn đại tuyệt địa cũng chưa từng bị người ta chinh phục.
Đi vào hang hổ mà!
Nhưng chí bảo như thế, ai không động lòng, ai không muốn đi thử vận may một chuyến?
Ban đầu Chu Hằng còn hoài nghi đây là một cái âm mưu, lại là người Mao gia bày ra cạm bẫy, nhưng nhanh chóng biết được, lần này quả thật không có quan hệ với Mao gia.
Tuy rằng Tử Vong Sâm Lâm là tử địa, nhưng còn chưa đến mức người đi vào liền chết. Nơi này có rất nhiều tài liệu quý giá, nếu có thể may mắn đào được một gốc, vậy củng là cực phẩm dùng để luyện đan!
Tử Vong Sâm Lâm nằm ở chỗ giao nhau giữa Thiên Long Đế triều và Dạ Ma Đế triều, Thiên Long Đế triều có một vị cường giả Linh Hải Cảnh tiến vào hái thuốc, ngẫu nhiên gặp phải võ giả Dạ Ma Đế triều, hai bên một lời không hợp liền đánh nhau.
Đang đánh say sưa, bọn họ đồng thời phát hiện Cửu Dương Sinh Sinh Thảo, nhưng thần dược như thế đã có được linh trí, lại có thể lặn xuống đất bỏ chạy!
Hai đại cường giả đuổi theo một lúc, lại gặp phải sương đen tử vong trong rừng, đây là khí độc có thể giết được cả cường giả Thần Anh Cảnh, chỉ có thể nhượng bộ lui binh, trơ mắt nhìn gốc thần dược kia chạy trốn.
Bởi vì liên quan đến đế quốc đối địch, cường giả Linh Hải Cảnh kia tự nhiên không dám che giấu, sau khi trở về liền bẩm báo cho các lão tổ Thiên Long Đế triều, tin tức liền truyền ra như vậy.
- Tiểu Chu Tử, chúng ta mau xuất phát thôi! Phong Liên Tình kéo tay Chu Hằng, bây giờ nàng si đến mê mẩn với cái gọi là bảo vật, bởi vì bảo vật không khác gì tiền, có tiền chẳng khác gì được ăn ngon.
Làm người "Tham Ăn tộc", sinh mệnh của nàng chính là dùng để ăn!
Chu Hằng còn chưa quyết định đi hay không, bởi vì hắn càng lo lắng cho Hàn Vũ Liên.
Cũng không phải hắn có ý gì với Hàn Vũ Liên, nhưng Ứng Thừa Ân đánh chủ ý gì, người khác không biết, hắn lại quá rõ ràng!
Thân thể Huyền Âm!
Trong trận chiến với Triệu Đoạt Thiên, khẳng định Ứng Thừa Ân không giành được thượng phong, cho nên nếu hắn muốn nhanh chóng đột phá Kết Thai Cảnh, vậy thì rõ ràng Hàn Vũ Liên chính là đỉnh lô tốt nhất!
Đừng nói Hàn Vũ Liên dù sao cũng là cô cô của Hàn Diệc Dao, dù tính là không có tầng quan hệ này, Chu Hằng cũng sẽ không ngồi nhìn Ứng Thừa Ân dễ dàng tiến vào Kết Thai Cảnh như thế!
Nhất định phải phá hỏng mưu đồ của hắn!
Nếu như Ứng Thừa Ân đột phá Kết Thai Cảnh trước một bước, như vậy chờ đợi hắn cùng Triệu gia sẽ là tai ương ngập đầu! Ứng Thừa Ân kẻ này có dã tâm rất lớn, lại lòng dạ độc ác, làm sao chấp nhận được có tồn tại uy hiếp tới hắn chậm rãi trưởng thành?
Hắn quyết định đi tìm Hàn Vũ Liên trước.
Lần này, các nàng Tiêu Họa Thủy nói thế nào cũng muốn đi cùng, còn Ứng Mộng Phạm càng quấn lấy hắn không rời. Mỗi ngày đến tối ngủ cũng cứ muốn ở cùng hắn, làm sao ném bỏ nàng được?Dứt khoát mang theo toàn bộ.
Bên trong Cửu Huyền Thí Luyện Tháp, Tiêu Họa Thủy, Lan Phi, Nam Cung Nguyệt Dung, Ứng Mộng Phạm, Phong Liên Tình thoải mái có ăn có uống, muốn nằm thì nằm, muốn ngủ thì ngủ. Đáng thương Chu Hằng phải làm cu ly, chạy bộ đi đường.
Không đến 10 ngày, hắn đến Vũ Hoa Thành, lại nhào vào chỗ trống, Hàn Vũ Liên đã đi Tử Vong Sâm Lâm!
Chu Hằng bắt một người Hàn gia, ép hỏi ra tin tức.
--- Hàn Diệc Dao vẫn không trở về, còn Hàn Vũ Liên cũng không đồng ý hôn sự với Ứng Thừa Ân, lần này đi ra chắc hẳn sẽ không trở về. Tin tức này đã truyền vào tai Ứng Thừa Ân, vị thiên kiều Ứng gia này tự mình đi Tử Vong Sâm Lâm, muốn mang Hàn Vũ Liên trở về.
Theo Chu Hằng ước chừng, tên này 99% sẽ không mang về, mà sẽ trực tiếp "dùng", "dùng" xong liền vứt!
Nếu như để cho Ứng Thừa Ân tìm được Hàn Vũ Liên trước một bước, như vậy lúc hắn trở về, tám phần sẽ là cường giả tuyệt thế Kết Thai Cảnh!
[CHARGE=3]
Vậy thì thật là kẻ nghe ta thì sống, trái ta thì chết!
Nhất định không thể để hắn thành công!
Chu Hằng còn trẻ, gia tăng ngàn năm thọ nguyên không quá gấp gáp với hắn, hơn nữa rõ ràng hắn sẽ một đường đột phá đến Kết Thai Cảnh, Thần Anh Cảnh, thậm chí Hóa Thần Cảnh, thọ nguyên sẽ kéo dài vô hạn.
Tuy nhiên, hắn không cần, nhưng có thể cho cha mẹ hắn!
Chu Định Hải, Triệu Khả Hân đều không phải là thiên tài võ đạo, thành tựu cực hạn tương lai tối đa là Ích Địa Cảnh, như vậy cùng lắm chỉ có 700 năm thọ nguyên.
Nếu như hắn có được Cửu Dương Sinh Sinh Thảo, như vậy để cho cha mẹ chia nhau dùng, chẳng những mỗi người có thể được 500 năm thọ nguyên, hơn nữa còn có thể nhận được lĩnh ngộ đại cảnh giới, nói không chừng sẽ có thể đột phá Khai Thiên Cảnh!
Tính qua tính lại, vậy là chênh lệch 900 năm thọ nguyên rồi!
Nhất định phải toàn lực mà làm!
Chu Hằng quyết định, không chút chần chờ, xuất phát tiến tới Tử Vong Sâm Lâm.
Biết người biết ta mới có thể trăm trận không thua. Tử Vong Sâm Lâm này là tử địa nổi danh nhất đại lục, Chu Hằng tự nhiên phải biết rõ ràng nguy hiểm ở chỗ nào, bằng không mù mờ xông vào, chết thế nào cũng không biết.Nhưng làm hắn buồn bực, là chúng nữ trong bảo tháp lại không hề hiểu biết về chuyện này.
Quả thật, giới hạn trong trình tự, ba người Tiêu Họa Thủy xuất thân Hàn Thương Quốc tự nhiên không có khả năng hiểu biết gì về Tử Vong Sâm Lâm, Phong Liên Tình là dã nha đầu, có thể đặt tên cho mình là giỏi lắm rồi. Còn Ứng Mộng Phạm... Ứng Mộng Phạm bình thường thì còn có thể biết một chút, nhưng không phải là dạng chỉ có trí lực của đứa nhỏ 5 tuổi này.
Tóc dài, kiến thức ngắn mà!
Chu Hằng thầm oán không thôi, nhưng đến tối hắn liền không có cảm khái như thế, hắn cho Phong Liên Tình cùng Ứng Mộng Phạm chia nhau xông cửa, về sau để các nàng ở bất kỳ tầng nào ngoài tầng một, miễn cho các nàng đến quấy rầy.
Phong Liên Tình sức mạnh rất lớn, lại rất có thiên phú võ đạo, tự nhiên một đường không gì cản nổi, lấy được phần thưởng cũng bị nàng giấu đi, không hề có ý chia xẻ với mọi người.
Ứng Mộng Phạm thì kém hơn nhiều, bị áp chế cảnh giới, ngay cả cửa thứ nhất cũng rất là miễn cưỡng mới thông qua được.
Trọng yếu không phải phần thưởng, mà là từ nay nàng có thể ở lại tầng hai!
Nhưng đứa bé to xác này lại rất sợ lạ, buổi tối hôm trước ngủ một mình, hôm nay kéo tay Chu Hằng khóc cả ngày, nói cái gì buổi tối cũng không muốn ngủ riêng. Chu Hằng bị nàng quấn lấy không còn cách nào, đành phải đến tối làm xong ba nàng Tiêu Họa Thủy, lại chạy lên tầng hai ngủ cùng nàng thẳng đến sáng.
Thế mới làm Ứng Mộng Phạm mỉm cười trở lại.
Đối với Chu Hằng mà nói, điều này thật là vừa hương diễm lại khốn khổ, mỗi sáng sớm cái tên nhóc kia lại cứng rắn chen vào giữa hai chân Ứng Mộng Phạm, hung tợn muốn phá cửa xông vào, bàn tay cũng không tự chủ ấn lên cặp núi đồ sồ kia, mỗi lần đều thiếu chút lên ngựa ra rọi.
Hắn đành phải giảm bớt thời gian ngủ, ngày đêm tiến tới Tử Vong Sâm Lâm, trải qua hơn một tháng, cuối cùng hắn đến được bên ngoài Tử Vong Sâm Lâm.
Dù nói là Tử Vong Sâm Lâm nằm ở chỗ giao tiếp giữa hai đại Đế triều, nhưng khu rừng rậm này cực kỳ to lớn, phải lớn ít nhất là bằng 1/10 Thiên Long Đế triều! Mà Thiên Long Đế triều lớn cỡ nào? Nói thế nào cũng phải bằng mười mấy Lãng Nguyệt Quốc gộp lại mới đủ.
Nói cách khác, diện tích Tử Vong Sâm Lâm này kỳ thật còn lớn hơn cả Lãng Nguyệt Quốc!
Nếu muốn tìm được một gốc thần dược ở trong rừng rậm lớn như thế, vậy không phải là tìm kim biển rộng hay sao? Hơn nữa, gốc thần dược này còn biết tự mình trốn chạy, vậy càng tăng thêm khó khăn, làm sao mà tìm được?
Không có khó khăn như vậy, tuy rằng Cửu Dương Sinh Sinh Thảo thông linh, có thể độn đất mà đi, nhưng theo các vị đại sư dược đạo nói, bất kỳ thần dược nào cũng có một khu vực hoạt động, tuyệt đối không thể vượt qua phạm vi này.
Như là Cửu Dương Sinh Sinh Thảo, phạm vi này nằm trong khoảng ngàn dặm.
Vị cường giả Linh Hải Cảnh lúc trước phát hiện vị trí Cửu Dương Sinh Sinh Thảo đã thông báo ra toàn thiên hạ, coi như cực kỳ sai lệch cũng sẽ không quá 2000 dặm, đối với võ giả bậc cao mà nói, tuy rằng khu vực này rất lớn, nhưng cũng không phải không cách nào làm được.
Trước kia là tìm kim biển rộng, hiện tại là vớt kim trong ao, phạm vi đã thu nhỏ đến mức có thể tiếp nhận.
Tuy nhiên, muốn đến được vị trí kia cũng không dễ dàng, bên trong Tử Vong Sâm Lâm mỗi bước nguy hiểm, ngay cả lão tổ Kết Thai Cảnh cũng có thể chết bất kỳ lúc nào. Hơn nữa, lần này không thể dính tới ngoại tộc, tin tức Cửu Dương Sinh Sinh Thảo tuyệt đối không thể tiết lộ ra ngoài.
--- Coi như bản thân mình không lấy được, nhưng cũng tuyệt đối không được để rơi vào tay ngoại tộc, đây là nhận thức chung của mọi người!
Lỡ như để cường giả Thần Anh Cảnh ngoại tộc nào vì nó mà đột phá đến Hóa Thần Cảnh, vậy toàn bộ loài người sẽ bị nô dịch, thậm chí hủy diệt!
Phong Liên Tình, Ứng Mộng Phạm ra khỏi Cửu Huyền Thí Luyện Tháp, cùng Chu Hằng tản bộ trong rừng rậm, trong chúng nữ chỉ có thực lực của các nàng hơi mạnh, có thể đi ra một chút. Nhưng Chu Hằng cũng không dám sơ suất, luôn sẵn sàng thu hai nàng vào trong bảo tháp.
Hắn dám "một mình" xông vào, cũng là vì có được Cửu Huyền Thí Luyện Tháp.
- Tối quá! Ứng Mộng Phạm càng dựa sát vào Chu Hằng, thân thể đầy đặn hoàn toàn dán lên người hắn, cảm xúc thật là tuyệt vời.
Chu Hằng ôm lấy eo nhỏ của nàng, an ủi: - Đừng sợ, đừng sợ!
Bảo nàng ở trong bảo tháp chờ đợi lại không chịu, thà rằng ở ngoài này sợ đến run run cũng muốn ở chung với Chu Hằng, ỷ lại vô cùng này làm Chu Hằng vừa buồn cười lại thương tiếc, một đại mỹ nhân tốt lành mà lại thành thế náy
Bọn họ chưa đi được mấy bước, toàn bộ rừng rậm liền biến thành một mảnh tối tăm, trong bụi cỏ cây cối lại chớp động ma trơi lấp lánh, làm người ta nổi hết da gà.

Chương 269: Âm Minh Thảo

Ba người Chu Hằng đi trong rừng rậm âm u này, Ứng Mộng Phạm căn bản không biết nơi này có nguy hiểm gì, chỉ biết là treo trên người Chu Hằng sẽ rất an toàn, còn Phong Liên Tình cái tên ăn hàng này thì càng không biết gì hết.
Hết cách, Chu Hằng đành xốc hết tinh thần, hai nữ nhân bên cạnh hoàn toàn không dựa vào được.
Bên trong Tử Vong Sâm Lâm từng bước nguy hiểm, có thể dưới lá khô trên mặt đất đang che giấu một con sâu độc, nháy mắt phun ra nọc độc đủ để ăn mòn cả cường giả Kết Thai Cảnh, nhất định phải năng cao cảnh giác, mỗi một bước đều phải cẩn thận.
Nhưng giữa nguy cơ cũng ấp ủ ra thu hoạch lớn, cực âm sinh dương, nơi này liền sinh ra Cửu Dương Sinh Sinh Thảo có thể kéo dài ngàn năm thọ nguyên. Ngoài ra, nơi này còn có linh thảo trình tự hơi thấp một chút, tuy rằng không bằng Cửu Dương Sinh Sinh Thảo, nhưng cũng vô cùng quý giá.
Cho nên mới thu hút cường giả Linh Hải Cảnh vào đây hái thuốc, cuối cùng phát hiện được Cửu Dương Sinh Sinh Thảo.
Có không biết bao nhiêu thế lực tiến vào trong này, 1000 năm thọ nguyên đấy, ngay cả lão tổ Thần Anh Cảnh cũng sẽ động lòng, một khi lấy được sẽ bảo hộ được gia tộc tông môn thêm ngàn năm phồn thịnh!
Có những thế lực mất cân đối, thế hệ già điêu linh, thế hệ mới thì không ai đứng lên gánh vác được, như vậy Cửu Dương Sinh Sinh Thảo sẽ có thể bù đắp lại đoạn đứt gãy này.
Ba người Chu Hằng lại đi bảy ngày, căn bản không gặp được một gốc linh thảo, tuy rằng bọn họ không cố ý tìm kiếm, nhưng vận số kém như thế cũng làm Chu Hằng cùng Phong Liên Tình khá là bất mãn.
- Đều tại ngươi hết, bộ dáng sao xúi quẩy chiếu trúng, linh thảo gì thấy ngươi cũng sẽ tránh né! Phong Liên Tình trút chuyện này lên đầu Chu Hằng.
- Nha đầu thối, có tin ta bịt cái miệng của ngươi? Chu Hằng uy hiếp.
Phong Liên Tình cong cong môi nhỏ, nhưng không dám nói nữa, không cho nàng nói chuyện thì quả thật là lấy mạng nhỏ của nàng! Vừa giận dỗi nàng mang theo Tiểu Hôi đi vào Cửu Huyền Thí Luyện Tháp, tự nhiên muốn nói bậy Chu Hằng ở trước mặt ba người Tiêu Họa Thủy.
Chu Hằng cười khẽ, hắn đứng vững vàng ở trước mặt nữ nhân của mình, các nàng Tiêu Họa Thủy ai không dám nể mặt hắn, chỉ cần không phải mẹ của hắn, hắn không sợ nữ nhân nào.
- Chu... Hằng... ôm chặt ta! Ứng Mộng Phạm lại càng dựa sát vào người hắn. - Hơi lạnh!
Chu Hằng ôm lấy vòng eo mỏng manh của nàng, thiếu chút không khống chế được trượt xuống sờ lên mông tròn chín tới vểnh cao kia, người một cơn khí lạnh âm u làm hắn toát lên cảnh giác, xua tan khát vọng với thân thể Huyền Âm.
Xoạt xoạt xoạt, bụi cỏ có tiếng động, đang có vật đi tới!
Chu Hằng xiết tay, ánh mắt như đao, Tử Vong Sâm Lâm này không phải là mảnh đất chết, nghe nói có sinh vật không thể tưởng tượng, ví dụ như người đá, người cây.... vượt xa sự tưởng tượng của con người.
Bụi cỏ tách ra, nhảy ra hai nam nhân, khí tức trên người đều ở Khai Thiên Cảnh.
Khai Thiên Cảnh?
Đổi lúc khác, ngay cả Sơn Hà Cảnh cũng không có mấyn dám đi vào trong này, nhưng bây giờ ngay cả Khai Thiên Cảnh cũng xuất hiện, đủ thấy Cửu Dương Sinh Sinh Thảo dụ hoặc lớn cỡ nào.
- Hả? Hai người kia cũng nhìn thấy Chu Hằng cùng Ứng Mộng Phạm, bởi vì Ẩn Tức Phù, bọn họ tự nhiên không phát hiện được Chu Hằng hùng mạnh, ánh mắt đều tập trung vào người Ứng Mộng Phạm.
Mỹ nhân tuyệt sắc như thế!
Trên mặt bọn họ hiện ra thái độ si mê mất hồn, miệng há ra, có nước miếng chảy xuống.
Đạt đến Đạt tới Khai Thiên Cảnh, vốn là ý chí phải vô cùng vững chắc, bất luận là uy hiếp hay mê hoặc đều không ra gì, giữ vững bản tâm, sẽ không lay động. Như thế này tự nhiên là bởi Ứng Mộng Phạm thật sự quá đẹp, kinh diễm đủ khiến tâm thần người thất thủ!
- Hừ! Chu Hằng hừ khẽ một tiếng, lại như tiếng chuông vang rền, khiến người ta tỉnh ngộ.
Hai người kia lập tức tỉnh táo lại, liếc nhìn nhau, khom người chắp tay hành lễ với Ứng Mộng Phạm, nói: - Không biết tiền bối ở đây, đã có mạo phạm, xin tiền bối thứ tội!
Ứng Mộng Phạm mơ màng không hiểu, chỉ là càng bám sát vào Chu Hằng hơn nữa.
Rốt cuộc hai người kia nhìn sang Chu Hằng, nhưng chỉ phát giác thanh niên này ngoài diện mạo coi như còn được ra, cũng không thấy có chỗ nào xuất sắc. Nhưng cường giả Sơn Hà Cảnh ở ngay trước mặt, bọn họ nào dám làm càn, đều nói: - Vãn bối cáo lui!
Bọn họ cẩn thận rụt rè nhìn Ứng Mộng Phạm, rút lui từng bước, thẳng đến khi cỏ cao che lấp thân hình, lúc này mới xoay người bắn lên, nhanh chóng biến mất.
Chu Hằng cũng không để bọn họ vào lòng, hắn cảm ứng cỗ khí âm tà kia, nhanh chóng tìm tới một tảng đá màu xanh, giơ tay đặt lên, lạnh băng đến xương!
Sao lại lạnh như thế?
Hắn cạy tảng đá lên, ầm, một đoàn âm khí đáng sợ lập tức trào ra, chất khí màu đen tạo thành hình quái vật giương nanh múa vuốt hung hăng nhào về phía Chu Hằng.
Chu Hằng hừ khẽ, phát động Vực, ầm, ngọn lửa tím bùng cháy, bao bọc đoàn khí kia.Két....
Ngọn lửa thiêu đốt, quái vật hình thành từ âm khí phát ra tiếng gào thê thảm, không ngừng biến đổi hình dạng, gào khóc thảm thiết. Nhưng đó không phải tiếng kêu thật sự, mà là dao động thần thức, người ý chí kém chỉ sợ đã sợ tè ra quần.
Ứng Mộng Phạm mặt nhỏ trắng bệch, ôm lấy hông Chu Hằng, chôn mặt vào ngực hắn, thân thể không ngừng run run.
Chu Hằng lại hừ một tiếng, ngọn lửa tím càng cháy mạnh hơn, ầm, cuối cùng đoàn âm khí này bị đốt cháy sạch.
Tử hỏa dị biến đã hấp thu địa hỏa, chính là năng lượng chính trong thiên địa, có lực khắc chế vô thượng đối với tà vật, hiệu quả vượt trội.
- Không sao, đã qua rồi! Chu Hằng vuốt ve suối tóc của Ứng Mộng Phạm, nhẹ nhàng an ủi.
- Ừm! Ứng Mộng Phạm vẫn rút vào trong ngực hắn, nhưng đã dám quay đầu nhìn lại, sau khi tiêu diệt xong đoàn âm khí kia, cảm giác âm u lạnh lẽo lúc nãy cũng biến mất, làm nàng cũng bạo dạn thêm một chút.
[CHARGE=3]Chu Hằng tập trung nhìn lại, chỉ thấy bên dưới tảng đá đè lên một cổ thi thể, hiện tại cũng chỉ còn mấy khúc xương đen, ở trong này ngay cả thi thể Linh Hải Cảnh cũng không thể bảo tồn được, sẽ bị môi trường đáng sợ ăn mòn nhanh chóng.
Không biết lúc còn sống có tu vi gì!
Trong mấy khúc xương còn sót lại, mọc lên một gốc thực vật kỳ dị cao nửa tấc, toàn màu đen nhánh, thân cây chính mọc bảy cái lá dài, mỏng như cánh ve. Lại nhìn kỹ, trên mỗi một lá đều có hoa văn như đầu lâu!
Cái này coi như là linh thảo hay sao?
Không có gì bất ngờ, vậy chính là thi thể cường giả lúc trước ấp ủ ra linh thảo này, chỉ là linh thảo mọc ra từ trên thân người chết, ngẫm sao cũng làm người ta sinh ra cảm giác rợn tóc gáy.
Không sạch sẽ, không may mắn, quỷ dị âm tà.
Xào xạc!
Tiếng cỏ cây lay động lại nổi lên, Chu Hằng nhướng mày, nhìn ra đằng sau.
Xoạt! Xoạt! Xoạt!
Bụi cỏ đằng sau có bảy người bước ra, hai người chính là nam nhân đã xuất hiện trước đó, năm người khác cũng là nam, một người trong đó rất trẻ, diện mạo anh tuấn, bốn người khác lại là lão già sáu mươi, áo bào chia ra tím, xanh, trắng, đen, mỗi người đều toát ra khí tức cực kỳ mạnh mẽ.
- Quả nhiên có Âm Minh Thảo! - Là ngươi!
Mấy tiếng nói đồng thời vang lên.
Bốn lão già kia đều nhìn chằm chằm linh thảo màu đen trong hài cốt kia, còn người trẻ tuổi kia lại nhìn Chu Hằng, lửa giận trong mắt bùng cháy như thấy được.
Đây là Âm Minh Thảo? Nghe cái tên cũng không giống đôt tốt gì!
Ánh mắt Chu Hằng nhìn sang nam nhân trẻ tuổi, tuy rằng hắn không gặp qua khuôn mặt này mấy lần, nhưng võ giả bậc cao ai cũng có được trí nhớ cực tốt gặp qua là không quên, trong lòng hắn lập tức hiện ra một cái tên.
Nghiêm Ứng Long!
Chính là nam nhân lúc ở Thiên Hàng Thành, hạ độc An Ngọc Mị, mưu đồ xấu xa! Sau khi bị Chu Hằng dùng Cửu Huyền Thí Luyện Tháp cứu ra An Ngọc Mị, Nghiêm Ứng Long sợ hãi lửa giận của An Nhược Trần, đã sớm chạy khỏi Thiên Hàng Thành, không ngờ tới lại gặp hắn ở chỗ này!
Chu Hằng cũng không phải anh hùng thay trời trừ ác, nhưng Nghiêm Ứng Long ý đồ xấu xa với nữ nhân của hắn, vậy đây là chuyện của hắn!
- Cái tên đáng chết! Nghiêm Ứng Long tức giận quát lên, hắn đúng là hận thấu xương Chu Hằng!
Nếu không có kẻ này, hắn đã sớm thành con rể của cường giả Khai Thiên Cảnh! Nào còn xám xịt chạy xa xứ, đáng giận hơn, là trốn trong một chỗ nhỏ thẳng đến không lâu trước mới gặp được quý nhân?
Hắn hận mà!
- Hai tên các ngươi có thể cút! Lão già áo tím quát Chu Hằng cùng Ứng Mộng Phạm.
Không phải bọn họ không muốn giết người diệt khẩu, cũng không phải bọn họ thanh tâm quả dục, không nhìn tuyệt sắc của Ứng Mộng Phạm, mà là bốn người bọn họ cũng chỉ là Sơn Hà Cảnh. Bốn đánh một, bọn họ tự nhiên thắng chắc, nhưng đại cảnh giới của mọi người ngang nhau, bọn họ cũng không có khả năng giết được hay bắt giữ Ứng Mộng Phạm.
Nếu là thế, không bằng mọi người lùi một bước.
Hơn nữa, Âm Minh Thảo cũng chỉ hữu hiệu với võ giả tu luyện tà công như Độc Huyết Tông bọn họ, người khác lấy được cũng vô dụng!
- Lão tổ, người kia có thù sâu như biển với Ứng Long, xin lão tổ giao hắn cho Ứng Long xử lý! Nghiêm Ứng Long lập tức nhảy dựng lên, hai năm qua hắn trốn ở trong góc, thẳng đến gần đây mới được Độc Huyết Tông thu làm môn hạ, cho nên không biết hôm nay Chu Hằng đã có thanh danh cỡ nào.
Theo hắn thấy, Chu Hằng vẫn chỉ là tiểu võ giả mới vào Tụ Linh ngày xưa, không chịu nổi một đòn!
Lão già áo xanh gật đầu, sau đó nói với Ứng Mộng Phạm: - Để tiểu tử kia lại!
Ứng Mộng Phạm sợ lạ, chỉ là co rút trong lòng Chu Hằng.
Bảy người nhìn cảnh này đều thấy kỳ quái, rõ ràng là cường giả Sơn Hà Cảnh, sao lại giống như đứa nhỏ, bây giờ là lúc ra dáng đáng yêu hay sao?
Ánh mắt Chu Hằng nghiêm lại, toát ra một tia sát khí, nói: - Các ngươi đều ở lại đi, trên đường suối vàng cũng không cần cô đơn!
- Ha ha, thật là to gan! Lão nhân áo đen giận quá hóa cười, oai của cường giả nào cho phép coi thường, hắn lập tức giơ một tay chụp về phía Chu Hằng, hóa thành bàn tay màu đen thật to, mơ hồ có mùi tanh tưởi.
Loại công pháp này, dường như đã gặp qua ở đâu rồi!
Chu Hằng tiện tay búng ra, tuy rằng cùng là Sơn Hà Cảnh, nhưng linh lực của hai người chênh lệch không biết bao nhiêu lần, lão già áo đen kia chấn động mạnh, mặt già liền trắng bệch, hộc một cái phun ra ngụm máu, bình bịch lui lại mấy chục bước liền.
Khè!
Thấy cảnh này, sáu người còn lại của đối phương đều toát ra vẻ kinh hãi.
Nhất là Nghiêm Ứng Long, hắn coi như biết Chu Hằng, rõ ràng tiểu tử kia chỉ mới Tụ Linh Cảnh, làm sao phất tay đẩy lui được lão tổ? Không có đạo lý, điều này tuyệt đối không thể làm được!
Trong nhất thời, hắn cảm thấy đầu óc còn chưa xoay chuyển lại được.
- Các ngươi là Độc Huyết Tông đúng không? Chu Hằng đột nhiên nhớ tới, công pháp của lão già này có cùng nguồn gốc với Thượng Quan Kỳ, Tả Hồng Trần ở Đấu Thú Trường Thiên Hàng Thành! Nhớ tới hai người kia, hắn không khỏi giận dữ tuôn trào.

Chương 270: Sĩ cách ba ngày

- Đúng vậy, chúng ta là Độc Huyết Tông! Lão già áo tím đối diện cũng không phủ nhân, nói: Các hạ, coi như chúng ta nhìn nhầm! Nhưng mà, ngươi lấy Âm Minh Thảo cũng không dùng được, chúng ta sẵn sàng trả giá cao mua lại, thế nào?
Võ giả là ngạo mạn nhất, rất coi trọng cấp bậc địa vị, nhưng đồng thời cũng rất hiện thực.
Chiến lực của Chu Hằng đáng sợ như thế, dù cho mọi người cũng không dốc toàn lực, nhưng đủ để giành được bốn lão tổ Sơn Hà Cảnh Độc Huyết Tông coi trọng.
Chu Hằng lại không để ý tới, chỉ là nhìn Nghiêm Ứng Long, nói: Qua đây!
Thái độ ngạo mạn như thế tự nhiên làm bốn lão tổ Sơn Hà Cảnh Độc Huyết Tông biến sắc, nói thế nào bọn họ cũng có bốn người, hơn nữa Chu Hằng cũng chỉ là Sơn Hà Cảnh mà thôi, dựa vào cái gì lớn lối như thế?
- Các hạ, đừng làm quá đáng!
- Chu Hằng chịu bỏ ra 2 vạn linh thạch trung phẩm, thành ý quá đủ rồi, Âm Minh Thảo này đem ra bán đấu giá, cùng lắm chỉ là con số náy
- Làm người chừa một đường, ngày sau gặp nhau dễ nói chuyện!
- Thêm một bạn là thêm một đường, các hạ hãy nghĩ lại!
Bốn người dồn dập nói, trong giọng đã mang theo bất mãn rất lớn.
Chu Hằng cười lạnh, nói: Các ngươi đang muốn vội chịu chết?
- Hừ! Tuy rằng chiến lực của các hạ rất mạnh, nhưng cũng chỉ là Sơn Hà Cảnh! Lão già áo tím âm trầm nói: Lần này Độc Huyết Tông ta có đại năng Linh Hải Cảnh tự mình giá lâm, ngươi căn bản không đỡ được một đòn!
- Lấy cái này ra hù dọa ta? Chu Hằng vươn một tay chụp lấy Nghiêm Ứng Long.
- To gan!
Bốn cường giả Sơn Hà Cảnh Độc Huyết Tông đồng thời tức giận hừ một tiếng, vung tay chưởng về phía Chu Hằng. Lúc này bọn họ biết thực lực của Chu Hằng rất mạnh, tự nhiên đối phó toàn lực, tuy rằng còn không đến mức phát động tuyệt chiêu áp rương, nhưng cũng đều vận dụng võ kỹ.
Từng dòng khí âm độc tuôn ra, hóa thành các loại vật độc như cóc, rắn, bò cạp... ồ ạt lao về phía Chu Hằng!
Giết hắn! Giết!
Nghiêm Ứng Long hét lớn trong lòng, từ nhỏ đến lớn hắn cũng chỉ bị Chu Hằng chơi một vố, bị một tên tiểu tử hại phải xa xứ, tự nhiên trong lòng vô cùng căm hận, vô số lần nằm mơ cũng muốn hành hạ Chu Hằng đến chết!
Nhưng không ngờ tới thật sự gặp được ở ngoài, tên này biến hóa nhanh chóng, đã có được năng lực chống lại Sơn Hà Cảnh!
Sao lại thế này! Vì cái gì!
Nhất định là dính may mắn từ An gia! Nhất định! An Nhược Trần khẳng định cho Chu Hằng vô số bảo vật, mới giúp Chu Hằng chế tạo ra tu vi như thế!
Đáng ghét, đáng ra hết thảy đều là của hắn!
Nghiêm Ứng Long tràn đầy hâm mộ ghen tị hận trong lòng, cũng không nghĩ ra An Nhược Trần Khai Thiên Cảnh làm sao có thể bồi dưỡng được võ giả Sơn Hà Cảnh. Hắn hiện tại mắt đều đỏ, đâu còn hoài nghi ý nghĩ chính mình không hợp lý.
Di. Như thế nào Chu Hằng không mời chào, bàn tay to còn nắm về phía chính mình?
Nghiêm Ứng Long ngốc , Chu Hằng đang muốn chết sao? Bị bốn đại cường giả Sơn Hà Cảnh vây công, không ngờ không tiếc Lưỡng bại câu thương để đánh hạ hắn, đến tột cùng hận chính mình đến mức nào?
Nhưng tên này có lý do gì thống hận chính mình, nên hận là hắn mới đúng!
Tránh mau!
Tuy rằng Nghiêm Ứng Long hận không thể bầm thây Chu Hằng vạn đoạn. Nhưng không nghĩ đồng quy vu tận với đối phương, vội vàng bắn người lên né qua một bên. Nhưng tốc độ của hắn lại có thể so sánh cùng Chu Hằng, cái ý niệm này vừa mới hiện lên, hắn đã bị bàn tay linh lực của Chu Hằng bắt lấy.
- Tiểu tử, ngươi không coi ai ra gì ! .
- Chính mình muốn chết! .
- Tự làm bậy không thể sống! .
- Chết đi! .
Bốn cường giả Sơn Hà Cảnh Độc Huyết Tông ai cũng mừng rỡ, bây giờ Chu Hằng coi như là mở rộng cửa mặc cho bọn hắn oanh kích!
Giết!
Thình thịch thình thịch thình thịch thình thịch!
Chu Hằng đột nhiên ngưng tay trái, huy động 4 quyền liên tục, nhanh như lưu quang thạch hỏa, nhao nhao trúng ngực bốn người kia.
Tại sao có tốc độ nhanh như vậy!Phốc!
Bốn người kia đều phun mạnh ra một ngụm máu tươi, thân hình giống như như diều đứt dây bay ra ngoài, trong lòng của mỗi người đều hoang mang! Mọi người đều là Sơn Hà Cảnh, dựa vào cái gì động tác của ngươi có thể nhanh như vậy?
Nghiêm Ứng Long chỉ cảm thấy một cỗ lạnh lẽo dâng lên từ đáy lòng, toàn thân không nhịn được run rẩy. Dừng ở trong tay một cái hung thần như vậy, hắn chết chắc!
- Các hạ, ngươi đến tột cùng là ai? Lão già áo xanh bò dậy, khóe môi nhếch lên một vết máu, hắn hung tợn nhìn Chu Hằng.
Không địch lại Linh Hải Cảnh thì quên đi. Lại bị Sơn Hà Cảnh đánh bại thảm như thế!
Ánh mắt Chu Hằng lành lạnh, nói: - Hiện tại các ngươi mới biết cố kỵ? .
- Ứng Long, người này là ai! Lão nhân áo tím hỏi Nghiêm Ứng Long. Dù sao cũng phải biết người này là ai, ngày sau mới có thể tìm được người báo thù! Mặt mũi của Độc Huyết Tông há dễ tước đi như vậy!
- Chu, Chu Hằng! Nghiêm Ứng Long run giọng nói, ý sợ hãi mãnh liệt bao phủ ở trong đầu hắn.
- Cái gì, Chu Hằng! .
[CHARGE=3]
Bốn cường giả Sơn Hà Cảnh Độc Huyết Tông đồng thời cả kinh kêu lên, tuy rằng Độc Huyết Tông cũng không thiết lập tại đế đô, nhưng cũng không trở ngại bọn họ biết thanh danh Chu Hằng, gần đây cái tên này thật sự rất vang dội .
Trận chiến Tranh Thiên Đại Tái cuối cùng, tộc nhân Ứng gia Sơn Hà tam trọng thiên đều thiếu chút nữa chết tươi, mà cho dù Ứng Thừa Ân ra tay cũng không đánh hạ hắn, chỉ hai điểm này cũng đủ để cho hắn nổi danh khắp thiên hạ !
Đối với Chu Hằng, Độc Huyết Tông cũng không xa lạ!
Bọn họ có một Thượng Quan Kỳ đủ thiên phú chết ở trong tay Chu Hằng, mà Tả Hồng Trần sư phụ Thượng Quan Kỳ cũng bị An Nhược Trần bắt giữ rồi bị Chu Hằng một kiếm giết chết, thù này cũng không nhỏ!
Nhưng mà, không chờ bọn hắn làm ra phản ứng, danh tiếng Chu Hằng càng ngày càng lớn, thực lực cũng cuồng phong, khiến cho bọn họ phải không ngừng thay đổi phái ra sát thủ, miễn cho không giết thành công ngược lại chết ở trong tay Chu Hằng.
Thẳng đến tuôn ra quan hệ Chu Hằng với Triệu gia, Độc Huyết Tông lập tức quyết định buông đoạn ân oán này, bởi vì bọn họ căn bản không thể trêu vào Triệu Đoạt Thiên!
Không nghĩ tới bọn họ lựa chọn nén giận, hiện tại lại không ngờ đụng phải Chu Hằng!
- Chúng ta nhận thức gặp hạn! Lão già áo xanh hận hận nói, thực lực liều mạng không bằng Chu Hằng, hậu trường cũng không sánh bằng, không nhận thua còn có thể thế nào? Hắn phất phất tay, nói: - Đi! .
- Lão tổ, cứu ta! Cứu ta! Nghiêm Ứng Long hét lớn.
Hắn thật sự sợ, nếu có bốn vị lão tổ ở đây, Chu Hằng có thể còn không dám xuống tay, nhưng bây giờ ngay cả bốn vị lão tổ đều bỏ đi, hắn không phải chết chắc? Hắn không muốn chết a!
Tuy bốn lão nhân Sơn Hà Cảnh Độc Huyết Tông vờ như không nghe thấy, nhưng nét mặt già nua đều nóng hừng hực, vô cùng nhục nhã a!
- Ai nói các ngươi có thể đi? Chu Hằng vừa động tâm niệm. Phát động Vực chi đạo, hưu hưu hưu, vô số đạo băng nhận xẹt qua, làm cho sáu người Độc Huyết Tông chỉ có thể không ngừng rút lui - Trên đời không có chuyện dễ dầng như vậy, các ngươi muốn trêu chọc thì trêu chọc, trêu chọc không được phủi mông một cái chạy lấy người! .- Ngươi, ngươi muốn thế nào? Lão già áo xanh giận dữ nói.
- Trên hoàng tuyền lộ rất tịch mịch, các ngươi cùng lên đường đi! Chu Hằng lành lạnh nói.
- Ngươi thật quá mức! Sáu người Độc Huyết Tông đồng thời quát, tuy rằng phía trước Chu Hằng cũng đã nói. Nhưng bọn hắn đều nghĩ cũng chỉ là nói mà thôi, mở miệng chém gió.
- Phải không? Chu Hằng cười lạnh, nếu thực lực hắn và Ứng Mộng Phạm kém một chút, những người Độc Huyết Tông nói vậy không có nửa câu vô nghĩa sẽ giết bọn họ! Ứng Mộng Phạm sẽ không chết, nhưng vận mệnh của hắn tuyệt đối so với chết còn đáng sợ hơn.
Chu Hằng rung tay phải lên. Hắc kiếm đã cầm ở trong tay, con đường tu luyện của hắn vốn chính là tàn sát chi đạo.
Giết!
- Phân nhau đi! Bốn đại cường giả Sơn Hà Cảnh Độc Huyết Tông đồng thời kêu lên.
- Một tên cũng đừng nghĩ rời khỏi! Chu Hằng sát khí lẫm lẫm nói, tâm niệm chuyển động, phát động Vực chi đạo, tạo thành 6 cái lồng giam phân biệt giam cầm sáu người.
- Này này này này này, đây là Vực! .
Bốn đại cường giả Sơn Hà Cảnh đồng thời cả kinh kêu lên, tròng mắt đều trừng mắt nhìn đi ra!
Vực là cái gì? Võ kỹ cao nhất thăng hoa, một niệm động, công kích tới, quả thực chính là thần minh bình thường! Chỉ có nắm giữ Vực chi đạo mới có thể tiến vào Kết Thai Cảnh. Đây là chân lý từ xưa đến nay không thay đổi!
Ở Sơn Hà Cảnh nắm giữ Vực, tiểu tử này là quái thai như thế nào a!
- Tha mạng! .
- Ta cho ngươi tất cả tích tụ! .
- Không nên! .
Bọn họ nhao nhao cả kinh kêu lên, nhưng Chu Hằng lại không nghe thấy, tay nâng kiếm rơi, từng đầu người bay lên, từng đạo máu tươi phóng lên cao, ba ba ba. 6 thi thể không đầu nhao nhao ngã xuống.
Quỷ dị là có bốn đạo quang ảnh màu đen lại quấn quanh đến phía sau Chu Hằng, dường như ma trơi.
Nghiêm Ứng Long sợ vỡ mật, chỉ cảm thấy miệng đắng ngắt. Giữa hai chân ấm nóng, không cách nào khống chế.
Chu Hằng nhướng mày, tay phải đẩy, thân thể Nghiêm Ứng Long liền bay ra ngoài.
Trong nháy mắt, Nghiêm Ứng Long đột nhiên tỉnh hồn lại, hắn biết Chu Hằng tuyệt sẽ không bỏ qua chính mình, quát lên: - Chu Hằng, ngươi trong Quỷ Ảnh Triền Thân, Độc Huyết Tông lão tổ chắc chắn chém thủ cấp ngươi! Ngươi tuyệt đối trốn không thoát! .
4 đạo bóng đen gọi là Quỷ Ảnh Triền Thân?
Chu Hằng không để ở trong lòng chút nào, hắn bây giờ đánh không lại Linh Hải Cảnh, nhưng chỉ cần không phải yêu nghiệt như Triệu Đoạt Thiên, Ứng Thừa Ân, muốn chạy trốn lại dễ dàng, không cần e ngại.
Hơn nữa, hắn muốn đi sát lục chi đạo, nhất định phải là địch khắp thế gian, có thêm vài cái hay ít đi mấy tên địch nhân căn bản không cần để ở trong lòng.
Một niệm động, phốc, đầu Nghiêm Ứng Long lập tức hóa thành máu loãng!
Hắn quay đầu nhìn về phía Ứng Mộng Phạm, đại tiểu hài lộ ra một thất sắc, hai tay nắm bắt góc áo, bộ dáng khiếp khiếp.
- Sợ ta sao? Chu Hằng hỏi.
- Không sợ! Ứng Mộng Phạm vội vàng nói - Máu... Ngươi bị thương sao? Có đau hay không? .
Trong lòng Chu Hằng dâng lên một luồng hơi ấm, nhưng nghĩ tới đây chỉ là Ứng Mộng Phạm dối trá mà thôi, không khỏi lại thở dài, vươn tay sờ sờ mái tóc dài của nàng, một chưởng đánh xuống, nghiền Âm Minh Thảo thành mảnh vụn.
Loại tà vật này vẫn hủy là tốt nhất, rơi xuống trong tay loại tà đạo Độc Huyết Tông chỉ biết tai họa vô cùng!
- Tiểu huynh đệ, ta xem khí sắc ngươi u ám, sợ có huyết quang tai ương! Một cái thanh âm vô cùng đáng khinh đột nhiên vang lên ở phía sau Chu Hằng.
- Lão lừa đảo! Chu Hằng đột nhiên quay đầu lại, thanh âm này hắn thật sự không thể quen thuộc hơn nữa.
Một lão già gầy đi ra từ trong bụi cỏ, khuôn mặt đáng khinh: - Di, lại là tiểu tử ngươi! Mau, lần trước thiếu lão phu 10 triệu linh thạch đâu, nhanh lên! .
- Lão lừa đảo! Ứng Mộng Phạm cũng học giọng của Chu Hằng kêu một tiếng, dường như cảm thấy rất thú vị, lập tức nở nụ cười khanh khách.
- - - - - - - - - - oOo- - - - - - - - - -

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau