KIẾM ĐỘNG CỬU THIÊN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Kiếm động cửu thiên - Chương 261 - Chương 265

Chương 261: Ứng Thừa Ân ra tay

Hoa sen tám màu nở ra xoay tròn đón đỡ Ứng Đông Vân.
- Oanh!
Chấn động kịch liệt truyền ra, toàn bộ mặt đất đế đô đều chấn động, hưu hưu hưu, chỉ thấy vô số ánh sáng bạc bắn ra, như tên bắn đầy trời, nhưng vì bốn phía lôi đài có cấm chế, những ánh sáng bạc này cũng không đột phá ra.
Mặt đất tràn đầy bụi bặm, chỉ thấy thân hình Ứng Đông Vân lay động, toàn thân đều đẫm máu, ngượng ngùng đáp lên mặt đất, mà gai bạc đầy người hắn đều đứt gãy, thậm chí còn bị nhổ tận gốc, trên người xuất hiện từng lỗ máu, máu tươi ồ ồ chảy ra.
Lại một kích tất bại!
- Xít!
Chu Hằng tên này đến tột cùng yêu nghiệt đến mức độ nào!
Chu Hằng ánh mắt như đao, đi nhanh về phía Ứng Đông Vân, hắn cũng không có ý hạ thủ lưu tình, phàm là người Ứng gia, giết không tha!
- Sơn Hà Cảnh! Ứng Đông Vân biến sắc, giọng run run nói: - Ngươi đã đột phá đến Sơn Hà Cảnh rồi! Làm sao có thể! Làm sao có thể! Nói xong lời cuối cùng hắn gần như gào lên.
Đúng vậy, làm sao có thể!
Thời điểm hắn chiến đấu kịch liệt với Ứng Hải Hoang, tuy rằng biểu hiện ra man lực của Sơn Hà Cảnh, nhưng tu vi linh lực tuyệt đối chỉ có Khai Thiên Cảnh, hơn nữa chỉ là Khai Thiên nhị trọng thiên! Nhưng bây giờ mới qua bao lâu, vậy mà đã đột phá Sơn Hà Cảnh?
Yêu quái khó có thể tin a! Tốc độ tấn chức như vậy, cho dù là Triệu Đoạt Thiên, Ứng Thừa Ân cũng phải kinh ngạc trố mắt, cảm thấy không bằng... Đi!
Giang sơn thay đổi xuất anh tài, quả nhiên không giả! Tuy nhiên lại có một câu nói loạn thế xuất anh hùng, hiện tại thế giới này quả thật thái bình quá lâu rồi, tam đại Đế triều mặc dù có va chạm nhỏ không ngừng, nhưng hơn vạn năm chưa xuất hiện xung đột lớn.
Thế của thiên hạ, phân lâu nhất định hợp!
Lúc trước Vạn Cổ Đại Đế cường thế khôn cùng, dùng sức một mình trấn áp muôn đời thiên hoang, trở thành Thiên triều duy nhất trên lịch sử Huyền Càn đại lục! Hiện giờ đã qua mấy vạn năm, có phải lại sẽ xuất hiện một thiên kiêu mới hay không, một lần nữa trở thành chủ nhân của phiến đại lục này!
Chủ nhân duy nhất!
Triệu Đoạt Thiên, Ứng Thừa Ân đều là thiên kiêu tuyệt thế, được mọi người công nhận là người có hy vọng đột phá đến Thần Anh Cảnh. Yêu nghiệt như vậy, vậy mà Chu Hằng còn trên hai người này, vậy cực hạn của hắn là gì chứ?
Hóa Thần Cảnh!
Trên đời này đã có mấy vạn năm chưa tiếp tục xuất hiện cường giả tuyệt thế Hóa Thần Cảnh nữa rồi. Nếu Chu Hằng thật sự đột phá đến cảnh giới này, vậy tất nhiên có thể quét ngang hoang vũ, độc tôn thiên hạ, trở thành bá chủ đặt song song với Vạn Cổ Đại Đế.
Trong thời gian ngắn, trong lòng mỗi người đều kích động, nếu như Lãng Nguyệt Quốc bọn họ có thể xuất ra một nhân vật cường thế như vậy, mọi người đều cảm thấy kiêu ngạo!
- Có cái gì không thể nào! Chu Hằng bước chân ổn định. Ánh mắt kiên định, có ý niệm tất sát.
Nếu Ứng Đông Vân có thể giết chóc vô tình, hắn tự nhiên không ngại dùng thủ đoạn giống vậy trên người đối phương.
Cá lớn nuốt cá bé, ai cũng có thể trở thành con mồi!
Ứng Đông Vân lui một bước, nhưng vừa muốn lui bước thứ hai nữa lại đột nhiên thắng lại, mặt hiện lên vẻ mừng rỡ. Một lần nữa hiện lên kiêu căng vẻ, nói: - Chu Hằng, đừng tưởng rằng ngươi thắng! - Ồ, ngươi còn có thủ đoạn gì nữa? Chu Hằng lạnh nhạt nói, mặt nhìn như không có gì, nhưng trong lòng lại cảnh giới, mơ hồ có loại cảm giác nguy hiểm.
- Rất nhiều! Ứng Đông Vân cười ha ha một tiếng. Giớ nắm phải nói: - Một quyền, bại ngươi!
Hắn ngửa mặt lên trời nổi giận gầm lên một tiếng, thân hình đập ra, đấm phải đánh ra, tuy rằng không có gai bạc có thể hoa phá hư không nữa, nhưng tốc độ đáng sợ vẫn mang theo tiếng nổ liên tiếp, chấn người ta đau tai.
- Chết! Hắn ngang nhiên nện tơi
Chu Hằng vốn định ra quyền nghênh đón. Nhưng chỉ cảm thấy tay phải trầm trọng vô cùng, dường như bị một gọng kìm cố định, không ngờ không nâng nổi! Trong lòng hắn cả kinh, đang muốn triển khai Tấn Vân Lưu Quang Bộ, lại phát hiện chân trầm trọng vô cùng, không nhúc nhích được!
Hắn dường như bị ép ở hai khe tường, căn bản không thể di động.
Đây là chuyện gì xảy ra?
Trong lòng Chu Hằng đột nhiên hiện lên một đạo ý niệm. Nhưng quả đấm của Ứng Đông Vân đã oanh tới, nặng nề thúc lên ngực hắn.
- Thình thịch!
Thân hình Chu Hằng lập tức bị mạnh mẽ đánh bay ra ngoài, Ứng Đông Vân thừa cơ tiến công, trong nháy mắt đuổi kịp hắn. Thình thịch thình thịch thình thịch, hai đấm liên tục, giống như mưa rơi đánh vào người Chu Hằng.
- Xoạt!
Thân thể Chu Hằng cũng cày trên lôi đài một cái rãnh sâu, gạch đá cứng rắn bị nghiền nát, cho thấy thể chất hắn mạnh mẽ vô cùng.
- Chẳng qua cũng thế! Ứng Đông Vân ngạo nghễ nói.
Tuy rằng hắn cả người máu tươi đầm đìa, nhưng một quyền chuyển bại thành thắng lại vô cùng chân thật, mọi người hoàn toàn hồ đồ, đây tột cùng là Ứng Đông Vân đột nhiên trở nên sinh mãnh, hay là lúc trước hắn căn bản không vận dụng toàn lực?
Muốn nói Ứng Đông Vân ngay từ đầu không dùng toàn lực, nhưng làm sao lại bị đánh cho thảm như vậy? Ai lại đi chịu ngược đãi như vậy chứ, không nên bị người hành hạ một trận mới thi triển toàn lực? Có thể nói Ứng Đông Vân đột nhiên trở nên mạnh, đây là thủ đoạn gì?Toàn trường hoàn toàn yên tĩnh, đều rơi vào trong khiếp sợ mãnh liệt và vô cùng khó hiểu.
Chu Hằng chậm rãi bò dậy, tiện tay phủi bụi trên người, lộ ra vẻ tươi cười, nói: - Ngươi cũng chỉ có chút ấy năng lực thôi sao?
- A! Ứng Đông Vân lập tức tức giận rống to.
Đây không phải là không có đạo lý!
Huyết mạch lực Ứng gia chuyên gia phá các loại phòng ngự, vừa rồi hắn nếu như xuất ra gai bạc, tuyệt đối có thể đâm thân thể Chu Hằng thành ngàn lỗ thủng. Nhưng vấn đề là, gai bạc của hắn bị Chu Hằng đánh nát, đã hoàn toàn phế đi!
Nếu đổi lại là tộc nhân Ứng gia, vậy chặt đứt thì chặt đứt, dù sao là linh khí thiên địa ngưng tụ thành, nhiều lắm lúc ấy chỉ đau một chút, lập tức có thể ngưng tụ thành lần nữa, chỉ cần linh lực vẫn còn, có thể sinh sôi không dứt!
Đây là chỗ cường đại của huyết mạch lực!
Nhưng hắn lại khác.
Huyết mạch lực của hắn đã trải qua thủ đoạn chùy luyện đặc biệt, có được phẩm chất kiên cố, cứng rắn hơn, nhưng khuyết điểm cũng rất rõ ràng, chính là gai bạc này sống trong cơ thể hắn, là thực thể, cũng không phải do linh lực kết thành!
[CHARGE=3]Bởi vậy, một khi phế bỏ thì cần tái tạo lại, mà không thể dùng linh khí ngưng tụ ra!
Không có huyết mạch lực chuyên phá phòng ngự, vậy làm sao làm gì được Chu Hằng có phòng ngự cấp bậc Sơn Hà Cảnh chứ?
Hắn hận a!
Chu Hằng tươi cười, đưa mắt đảo qua, đột nhiên quát: - Ứng Thừa Ân, lăn ra đây cho ta!
Thanh âm vang vọng, đinh tai nhức óc!
Tình huống gì, tiểu tử này sao đột nhiên khiêu khích Ứng Thừa Ân.
- Hắc hắc, nhìn thật náo nhiệt!
- Tổ sư gia, ngài đây là ý gì?
- Vừa rồi Chu Hằng bị một kích oanh bại, cũng không phải Ứng Đông Vân dùng chiến lực áp đảo hắn, mà có bên thứ ba trong bóng tối ra tay, cầm giữ thân thể hắn!
- Cái gì! Tổ sư gia. Điều đó không có khả năng à, trên lôi đài có cấm chế ngăn cản, ngoại lực căn bản không có thể xâm nhập a!
- Ngoại lực không có khả năng xâm nhập, nhưng thần thức thì sao?
- Thần thức? Tổ, tổ sư phụ, ngươi là nói...
- Vực!- Vực!
Ngay từ đầu mọi người còn chưa tỉnh ngộ, nhưng sau khi Chu Hằng hét to ra tên Ứng Thừa Ân, bên dưới lập tức vang lên tiếng nghị luận. Không sai. Chỉ có Vực mới có thể thần kỳ như vậy, ý niệm chỉ, công kích tới!
Toàn bộ Lãng Nguyệt Quốc chỉ có năm người nắm giữ Vực, theo thứ tự là ba vị lão tổ Kết Thai Cảnh, còn lại là Triệu Đoạt Thiên cùng Ứng Thừa Ân.
Ba vị lão tổ tự nhiên không có khả năng xuất hiện, mà Triệu Đoạt Thiên càng không có xuất thủ. Như vậy chỉ còn lại một người. Ứng Thừa Ân!
Thiên kiêu tuyệt thế kia của Ứng gia!
- Nói năng lỗ mãng! Một thanh âm hư vô mờ mịt đột nhiên vang lên: - Đông Vân, vả miệng cho ta!
- Vâng! Ứng Đông Vân vội vàng cung kính gật đầu xoay mình.
Đúng là Ứng Thừa Ân!
Ứng Thừa Ân, Triệu Đoạt Thiên, hai người này đối với mỗi người đế đô mà nói, đều không xa lạ gì, thanh âm này vừa truyền tới, mọi người liền nhận ra được, đúng là Ứng Thừa Ân! Huống chi thần thái Ứng Đông Vân cung kính như thế cũng gần như đã hiểu ra đáp án.
- Tiểu tử. Ta sẽ đánh mặt ngươi thành đầu heo! Ứng Đông Vân nhếch miệng cười, trong ánh mắt chớp lên ánh sáng ác độc, đáng tiếc, hắn tạm thời không thể sử dụng huyết mạch lực, nếu không sẽ mạnh mẽ phân thây tiểu tử này!
Chu Hằng hừ lạnh một tiếng, quát: - Ứng Thừa Ân, ngươi không cảm thấy rất vô sỉ sao? Hai người đánh một người, Ứng gia đúng là lợi hại!
- Ha ha ha. Xú tiểu tử không cần giở miệng lưỡi lợi hại, hôm nay ngươi là tự rước lấy nhục! Ứng Đông Vân cười gằn nói, thân hình bổ tơi, tay phải vung ra hung hăng quất tới Chu Hằng.
Đánh người không đánh mặt, nhưng muốn làm nhục người thì sẽ hung hăng đánh mặt, dùng tay đánh không đủ. Còn phải dùng chân đạp!
Hôm nay hắn chẳng những phải rút hết mặt mũi của Chu Hằng, còn muốn đánh bầm dập, đánh cho ngươi mất hết mặt mũi! Bị làm nhục nhã như thế, tiểu tử này còn có niềm tin trèo lên võ đạo đỉnh cao sao?
Chu Hằng mở trừng hai mắt. Khí thế hung ác lộ ra hết, giống như một con mãnh hổ nhìn chằm chằm con mồi!
Ứng Đông Vân trong lòng kinh hãi, thân hình mạnh mẽ ngừng lại, bàn tay ngừng trên không, cả người đều khựng lại.
- Ha ha ha!
Dưới lập tức vang lên tiếng cười nhạo, mới vừa rồi còn kiêu ngạo nói năng oai phong, nhưng mà xoay đầu lại lại bị một ánh mắt của người ta dọa cho thiếu chút nữa không khống chế nổi, thật con bà nó mất mặt a!
Võ giả tôn trọng cường giả, nhưng tuyệt đối sẽ không sùng bái cường giả dùng nhiều hiếp ít, ỷ lớn hiếp nhỏ, Ứng Thừa Ân tác oai tác quái khiến rất nhiều người bất mãn, chỉ là cũng không ai dám đắc tội vị yêu nghiệt Ứng gia này, như vậy sẽ hại chết mình.
Ứng Thừa Ân không dám đắc tội, nhưng cười nhạo Ứng Đông Vân thì không thành vấn đề, dù sao ở đây nhiều người như vậy, Ứng Thừa Ân ngươi có thể tìm từng người báo thù hay sao?
- Khốn nạn! Ứng Đông Vân giận tới cực điểm, có Ứng Thừa Ân trong bóng tối chế trụ Chu Hằng, hắn lại còn bị Chu Hằng dọa sợ, điều này làm cho hắn thiếu chút nữa điên mất! Hắn lại vung một chưởng, hung hăng tát tới mặt Chu Hằng.
- Vù! Kình phong tràn ra, hắn xuất hết khí lực. Cho dù một chưởng hắn mạnh mẽ làm bàn tay mình bị chấn vỡ, hắn cũng muốn cái tát này vang lên.
Áp lực, áp lực cực lớn!
Khi Chu Hằng lần đầu tiên bị Ứng Thừa Ân khống chế, trong lòng lập tức làm ra đối sách.
Hắn có thể trốn vào trong Cửu Huyền Thí Luyện Tháp, nhưng hắn không cam lòng!
Trốn tránh khó khăn không phải tác phong của hắn!
Phản kích! Hắn phải phản kích!
Thân thể không thể nhúc nhích, làm sao bây giờ?
Thần thức!
Lực lượng chỉ có thể trói buộc thân thể, nhưng không thể áp chế thần thức! Nhưng thần thức làm sao công kích?
Vực!
Một niệm động, thế công từ tâm!
Ánh mắt Chu Hằng sáng choang, trong hai con mắt dâng lên dị tượng nhật nguyệt tinh tú, cả người tản phát ra một loại khí tức tối cao vô thượng, giống như một pho thần minh muốn từ trong cơ thể hắn lao ra!
- Làm sao có thể!
Trong đoàn người, vài cường giả Linh Hải Cảnh lâu đời không kìm nổi cảnh kinh kêu lên. - - - - - oOo- - - - -

Chương 262: Vực

Tuy rằng chưa từng có cách nói rõ ràng, nhưng cường giả Linh Hải Cảnh đều có một nhận thức chung, đó chính là muốn kết thành Thần chích, bước đầu tiên chính là nắm giữ Vực.
Đúng vậy, mỗi một cường giả Kết Thai Cảnh đều nắm giữ đạo của Vực, đây là điều phải làm!
Hiện tại toàn bộ đế đô cũng chỉ có hai người Triệu Đoạt Thiên và Ứng Thừa Ân nắm giữ Vực. Chính là như thế, hai người bọn họ mới được công nhận tuyệt đối có thể bước vào Kết Thai Cảnh, đây là từ vô số lịch sử chứng minh.
Nhưng cho dù hai yêu nghiệt này, bọn họ cũng đều là sau khi đột phá Linh Hải Cảnh mới nắm giữ đến Vực.
Nhưng hiện tại!!!
Loại hơi thở tối cao tối thượng tỏa ra trong thân thể Chu Hằng kia, như có cảm giác áp bách của thần minh giáng trần, chính là dấu hiệu báo trước hình thành Vực.
Hình thành Vực, tự chủ một vùng trời nhỏ, nắm giữ mọi thứ trong vùng trời này, là Thần!
Đây là bước đầu tiên hình thành Thần chích!
Võ giả Sơn Hà Cảnh rồi lại đi ra bước đầu tiên hình thành Thần chích? Mấy cường giả Linh Hải Cảnh ở đây đều có loại cảm giác choáng váng, đây là cơ duyên bọn họ đau khổ theo đuổi mấy trăm năm, thậm chí trên ngàn năm đều không có khả năng đạt được!
Ghen tị, vô cùng ghen tị!
- Chết! Ứng Đông Vân một chưởng chộp tới, tram của hắn lóe lên khoái ý, hắn muốn khuất nhục chính mình thừa nhận gấp bội trả lại cho Chu Hằng.
Ầm!
Trước mắt hắn đột nhiên xuất hiện một vùng lửa, trong nháy mắt vây quanh hắn gắt gao, độ nóng cao vô cùng, đốt vào linh hồn hắn!
Chuyện gì xảy ra!
- A!!! Ứng Đông Vân đột nhiên kêu to lên, vô cùng thê lương. Ngọn lửa này không chỗ nào không bao lấy, thiêu đốt mỗi một tấc da thịt toàn thân hắn, sau đó tiến vào trong cơ thể hắn, đốt sạch xương cốt máu thịt của hắn thậm chí là linh hồn!
Đau đớn không cách nào hình dung!
Bùng!
Hắn đột nhiên ngã xuống, ở trên mặt đất điên cuồng lăn lộn, thân thể nguyên bản máu đầm đìa nhanh chóng biến đen, giống như một viên than.
Chu Hằng ánh mắt mở ra, "bùng" lực lượng nhìn không thấy thổi quét. "Vút vút" vô số băng nhận trống rỗng sinh thành, hướng về Ứng Đông Vân điên cuồng đâm qua.
Vực Cảnh, nơi ý niệm tới công kích tới!
Không chỗ nào không bao lấy, không có chỗ ẩn giấu!
Hắn vốn là cách Vực Cảnh chỉ một bước vào cửa, hiện tại dưới áp lực của Ứng Thừa Ân rốt cục bước ra ngoài.
Nước chảy thành sông!
Phốc Phốc Phốc !!
Vạn ngàn băng nhận đồng thời đâm xuyên thân thể Ứng Đông Vân, khí lạnh trắng lóa lơ lửng, nhưng quỷ dị chính là... Trên thân thể của hắn còn thiêu đốt ngọn lửa màu tím, đã đem tay chân hắn đốt tan chảy!
Đây... đây là chuyện gì xảy ra?
Làm sao hết thảy đều là khó thể tưởng tượng như vậy?
Đạo của Vực!
Dưới lôi đài, mọi người châu đầu ghé tai, tiếng kinh hô của mấy vị cường giả Linh Hải Cảnh rốt cuộc bị người nghe thấy, một truyền mười mười truyền trăm, nhanh chóng lan tràn.
Yêu... yêu quái!
Sơn Hà Cảnh liền ngộ ra đạo của Vực. Hoàn toàn lật đổ võ đạo chí lý!
Thật sự là một nhân vật lớn danh chấn cổ kim!
Triệu Đoạt Thiên, Ứng Thừa Ân tu vi hiện tại quả thật là trên Chu Hằng, nhưng nói đến tiềm lực phát triển, ai có thể đánh đồng với người thanh niên này? Cho dù hai người Triệu, Ứng đều phải ảm đạm thất sắc, chênh lệch này đã không phải một điểm nửa điểm.
Ứng Đông Vân thua không oan!
Bùng!
Đúng lúc này, chỉ thấy Chu Hằng lại thân thể run lên, cả người lại bị chấn bay lên, phá vỡ cấm chế lôi đài bay ngang ra ngoài
Giống như một khối vẫn thạch rơi xuống đất, trong tiếng nổ lớn ầm ầm, trong đám người lập tức bị đánh ra một lỗ thủng lớn. Không ít người thực lực yếu kém dưới một đòn này đã chết oan, còn có rất nhiều người thì gãy tay cụt chân, một vùng hỗn độn máu tanh.
Chu Hằng nằm ở chính giữa hố sâu này, thân thể tỏa ra hào quang màu vàng rực, nhưng có mấy cái xương đã bị gãy, hiển nhiên bị thương không nhẹ.
- Trận chiến này, Ứng Đông Vân thắng!
Khi mọi người ở đây hoàn toàn không làm rõ tình cảnh, thanh âm của Ứng Thừa Ân lại đột nhiên vang lên. Chỉ thấy một bóng người lăng không độ hư, từng bước đi hướng lôi đài, dường như trong không khí có từng bậc thang nhìn không thấy.
Bước chân hắn thoạt nhìn không nhanh nhưng chỉ trong chớp mắt liền đi tới trên lôi đài, cấm chế giống như không có tác dụng.Người này tuổi còn trẻ, vô cùng tuấn mỹ, sau đầu có bóng sáng nổi lên, cả người như một vị thần, tỏa ra vô tận uy nghiêm, khiến người chỉ muốn thần phục hắn, dâng lên vô tận trung thành.
Ứng Thừa Ân!
Đến lúc này, nào còn có người không rõ, vừa rồi lại là Ứng Thừa Ân ra tay đem Chu Hằng chấn bay ra lôi đài.
Ứng Đông Vân thắng?
Không sai, Ứng Đông Vân tuy rằng chỉ còn lại có một hơi nhưng còn ở trên lôi đài, mà Chu Hằng lại bị đánh bay ra lôi đài, dựa theo quy định quả thật là Ứng Đông Vân thắng! Nhưng trong quy định cũng không có người thứ ba có thể ra tay hỗ trợ!
Rõ ràng mỗi người đều biết là Ứng Thừa Ân ra tay, nhưng ai dám tiến hành chỉ trích vào lúc này?
Cho dù một tiếng lẩm bẩm đều không dám!
Ứng Thừa Ân a! Đây nhưng là người thứ nhất dưới ba đại lão tổ, một tay che trời!
Không sai, chính là một tay che trời!
Thế giới của võ giả, cường giả là vua, lực lượng của người nào mạnh nhất , lời của người đó chính là chí lý!
[CHARGE=3]- Khốn kiếp, rõ ràng là Tiểu Chu Tử thắng! Phong Liên Tình nổi trận lôi đình, nàng tuy rằng không thích Chu Hằng, nhưng Chu Hằng thắng nàng mới có thể được chia tiền! Tiền chính là mạng của nàng, ai cướp chính là chống đối nàng!
Đáng tiếc, thanh âm của nàng rất nhanh liền biến mất trong tiếng người ồn ào.
Ứng Thừa Ân ý niệm khẽ động, ngọn lửa băng nhận trên người Ứng Đông Vân lập tức biến mất, chỉ là thân thể như than cốc kia như thế nào cũng không có khả năng lập tức khởi thủ hồi xuân. Hắn khẽ cau mày nhưng lập tức liền ném qua một bên, lăng không hư độ đi về phía Chu Hằng.
Lần này bước chân hắn đi rất chậm.
Cảnh giới võ đạo càng cao tự nhiên tốc độ càng nhanh, mỗi một bước nhảy ra càng cao càng xa, đây là ai cũng có thể lý giải. Nhưng là giống như Ứng Thừa Ân dường như có thể giẫm không khí mà đi, điều này không khỏi cũng quá khoa trương!
Như là Thần minh!
Cho dù có rất nhiều người khinh thường Ứng Thừa Ân ỷ lớn hiếp nhỏ, nhưng nhìn hắn lăng không hư độ, cảm ứng hơi thở tối cao tối thượng, vô cùng uy nghiêm của hắn đều từ trong đáy lòng dâng lên một cảm giác run sợ.
Đây là Thần, há là bọn họ có thể chê bai?
Mọi việc Thần làm đều là đúng!
Ứng Thừa Ân lơ lửng phía trên Chu Hằng, hắn anh tuấn cao lớn, sau đầu có bóng sáng Thần minh gần như thực chất, không ngừng diễn hóa thành đủ loại hình thái. Vừa mang đến cho người ta cảm giác áp bách cường đại lại có thể khiến người đạt được lĩnh ngộ của đạo.
- Chu Hằng, ta không thể không thừa nhận, có chút coi thường ngươi! Ứng Thừa Ân lạnh nhạt nói, thanh âm không cao lại vang dội mỗi một góc, thẳng vào sâu trong tâm linh mỗi người.
Bao gồm mấy cường giả Linh Hải Cảnh kia bên trong. Mỗi người đều sinh ra cảm giác vô lực mãnh liệt, không sinh ra một chút lòng tranh hùng nào, dường như ở trước mặt nam nhân này thần phục chính là chuyện tất lẽ dĩ ngẫu!
Chu Hằng... về sau thật sự có thể mạnh ngang Ứng Thừa Ân sao?
Mọi người lại bắt đầu trở nên hoài nghi!Võ đạo có đầy ví dụ thiên tài rực rỡ ngã xuống giữa đường, hào quang vạn trượng nhất thời không có nghĩa là vĩnh viễn đều có thể như thế.
Ứng Thừa Ân cường đại như vậy, thật sự có người có thể đối kháng sao?
- Tuy nhiên, con kiến chung quy chỉ là con kiến! Ứng Thừa Ân không động một ngón tay, nhưng thân thể Chu Hằng lại từ đáy hố nâng lên, dường như bị một bàn tay vô hình nắm lấy, không có một chút sức phản kháng.
- Tất cả mọi người đều cho rằng ta sẽ cố kỵ Triệu Đoạt Thiên không dám giết ngươi! Khóe miệng Ứng Thừa Ân nhếch lên một vệt cười: - Bọn họ đều sai rồi! Ứng Thừa Ân ta muốn giết ai, người đó đều chỉ có một con đường chết!
Vút Vút Vút !! vô số gai bạc bỗng nhiên hiện lên tạo thành một quả cầu tròn, hướng về Chu Hằng ở chính giữa đâm tới!
Huyết mạch lực của Ứng gia chuyên phá phòng ngự, có lẽ con cháu Ứng gia khác không thể làm gì được phòng ngự đáng sợ đến kỳ cục kia của Chu Hằng nhưng tuyệt đối không phải Ứng Thừa Ân. Hắn là Linh Hải Cảnh, một chân đã bước vào Kết Thai Cảnh, yêu nghiệt trong thiên tài!
Keng!
Gai bạc đồng loạt bắn, trong nháy mắt ngưng tụ thành một quả cầu kim loại màu bạc kiên cố, kim cắm khó rơi.
Xong rồi, khẳng định chết hoàn toàn triệt để!
Mọi người đều từ đáy lòng phát ra một tiếng cảm thán, dưới công kích như vậy bất luận kẻ nào đều không có khả năng sống sót.
Đầu mày Ứng Thừa Ân lại hơi nhíu, có một tia cảm giác không ổn.
Cạch Cạch Cạch Cạch !!
Tiếng vang lạ truyền đến, dưới cái nhìn chăm chú của mấy vạn đôi mắt, chỉ thấy quả cầu kim loại kia lại đang không ngừng biến hình, dường như ở trong đó là trống rỗng, hiện ra một đoàn lại một đoàn lồi lõm.
Bốp!
Một nắm tay màu vàng bỗng nhiên đánh ra. Bốp - lại là một nắm tay đánh ra, hai tay chia hai bên vạch ra, mạnh mẽ tách tầng kim loại ở bên ngoài, hiện ra một nam nhân trẻ tuổi dáng người thon dài.
Gió nhẹ phất qua, tóc đen của Chu Hằng bay dựng lên, tay áo phất phới, cả người giống như một thanh trường kiếm ra khỏi vỏ, mũi nhọn tất lộ!
Chuyện gì xảy ra!!?
Một đòn lúc trước của Ứng Thừa Ân lại không giết được Chu Hằng?
Không phải chứ! Một đòn đáng sợ như vậy, cho dù cùng là cường giả Linh Hải Cảnh đều sẽ một đòn mất mạng!
Chu Hằng hai tay nắm lại, ánh mắt sáng ngời giống như hai mặt trời nhỏ, cất cao giọng cười nói: - Ngươi chẳng qua cũng thế!
Giọng điệu thật ngông cuồng!
Tuy nhiên, ai có thể thể hời hợt như thế đỡ một đòn của Ứng Thừa Ân, như vậy hắn cũng có thể phát ra lời như vậy!
Ứng Thừa Ân lại nhe răng cười nói: - Ta bây giờ đối với ngươi thật là nổi lên mấy phần tò mò, bó tay chịu trói đi! Hắn vươn tay chộp tới Chu Hằng, trong nháy mắt hóa thành một bàn tay bạch ngọc thật lớn, vô cùng ôn nhuận.
Chu Hằng cười dài một tiếng, tay phải nhoáng lên, đã có thêm một tấm phù lục, nói: - Bản thiếu không bồi ngươi! Ứng Thừa Ân, đợi ta đột phá Linh Hải Cảnh, nhất định chém đầu trên cổ ngươi!
- Vạn Lý Nhất Thuấn Phù! Hắn quát to một tiếng, cả người trong nháy mắt biến mất.
Chạy rồi!
Chạy dưới tay Ứng Thừa Ân!
Chưa từng nghe nói qua Ứng Thừa Ân muốn ra tay còn có người có thể chạy được!
Tuy rằng không địch nổi là Chu Hằng nhưng trên mặt ăn một tát lại là Ứng Thừa Ân!
Nếu là "Vạn Lý Nhất Thuấn Phù" như vậy khẳng định đã không biết chạy đi nơi nào. Thuấn di phù tuy rằng quý báu nhưng cũng không phải hiếm đến mức không người nghe nói qua.
Lúc này, Ứng Thừa Ân thật sự là ngã lộn thật lớn!
Ở trong tay một võ giả Sơn Hà Cảnh!
Trên khuôn mặt trời sập trước mắt đều sẽ không động dung kia của Ứng Thừa Ân cuối cùng hiện lên một vệt âm ám, tay phải không khỏi nắm lại, có vài cái gân xanh gồ lên, trong ánh mắt lại càng lóe lên sát khí mãnh liệt.
Từ khi sinh ra đến nay, đây là lần đầu tiên hắn bị nghẹn họng!
Hắn hừ một tiếng, tay phải thò ra, hư không nắm lên Ứng Đông Vân, dưới chân liên tục động, trong nháy mắt đi xa mấy chục dặm.
Đợi khi hắn đi hoàn toàn không có bóng dáng, mọi người lúc này mới dám nghị luận, khi nói đến Ứng Thừa Ân "chịu thiệt", mỗi người đều mặt mày hớn hở.
Bọn họ đời này đều không có khả năng cùng Ứng Thừa Ân là địch, nhưng có thể tận mắt nhìn thấy thiên tài như vậy chịu thiệt thật đúng là đại khoái lòng người, sướng!
Đám người dần dần tản đi, nhưng không mất bao lâu tin tức Chu Hằng và Ứng Thừa Ân chiến một trận ắt sẽ truyền vào trong tai mỗi người đế đô.

Chương 263: Ứng Mộng Phạm

Chu Hằng đương nhiên không có Vạn Lý Nhất Thuấn Phù, hắn kỳ thật chỉ là một tư thái, kỳ thật là tiến vào trong Cửu Huyền Thí Luyện Tháp.
Đợi sau khi đám người cơ bản tán đi, hắn lặng yên từ trong bảo tháp ra ngoài.
Tuy rằng tất cả mọi người đều vì hắn có thể "đối kháng" Ứng Thừa Ân mà chấn kinh đến chết lặng, nhưng chính Chu Hằng lại cũng không hề có vẻ đắc ý.
Hắn cũng không có thực lực cường đại như vậy!
Lúc trước có thể thoát thân dưới công kích của Ứng Thừa Ân đó là bởi vì thật sự quá khéo, Ứng Thừa Ân dùng là huyết mạch lực.
Tuy là linh lực hệ kim trong thiên địa ngưng tụ thành, nhưng dù sao mang theo một chữ kim. Là kim loại là có thể bị hắn cắn nuốt, chỉ là linh lực hệ kim cũng không thể tăng cường thể chất của hắn, sau khi cắn nuốt chỉ có thể trực tiếp bài xích ra ngoài.
Nếu Ứng Thừa Ân dùng là một loại công kích khác, hắn cũng chỉ có thể một mực nấp trong Cửu Huyền Thí Luyện Tháp, nhưng ai bảo Ứng Thừa Ân khăng khăng dùng huyết mạch lực mà hắn có thể khắc chế?
Ngược lại gây nên một màn Chu Hằng cường thế đánh ra, rung động người đời!
Tuy nhiên, tuy rằng trong mắt mọi người Chu Hằng đã đủ uy phong, khiến Ứng Thừa Ân không còn mặt mũi mà về, nhưng đối với Chu Hằng mà nói trong lòng lại nghẹn đầy lửa giận!
Rõ ràng là thứ nhất của hắn lại bị Ứng Thừa Ân mạnh mẽ ép xuống.
Ỷ thế hiếp người!
Ứng Thừa Ân có thể phớt lờ quy tắc là bởi vì lực lượng của hắn quá mạnh, ngự trị ở trên quy tắc, có thể chế định ra quy tắc của chính mình!
Chu Hằng hận nhất chính là cái này!
Trò chơi phải là công bình, nếu không còn chơi cái gì!
Nếu ngươi không tuân thủ quy định, như vậy ta cũng có thể chơi ngầm!
Chu Hằng cười lạnh trong lòng, hắn cũng không trở về Triệu gia mà là chuyển hướng vào hang hổ, đi tới phía trước Ứng gia.
Lúc trước bởi vì Triệu gia cố kỵ, hắn cũng chỉ có thể đem mục tiêu nhắm vào trên người Ứng Thừa Ân, tính toán trong vòng ba năm hết sức vọt tới Kết Thai Cảnh, tự tay đả bại thiên tài không ai bì nổi này.
Nhưng Ứng Thừa Ân không tuân quy tắc trò chơi, hắn cần gì phải khách khí chứ?
Hắn hiện tại quả thật không phải đối thủ của Ứng Thừa Ân, nhưng ghê tởm đối phương một chút lại hoàn toàn có thể làm được!
Hắn muốn cướp sạch nội tình của Ứng Thừa Ân!
Tên kia quả thật chính là phúc tinh đồng tử. Ra cửa liền có bảo vật đưa tới tận cửa, chắc là cất giữ vô số thứ tốt. Nếu có thể cướp đoạt vào tay, tự nhiên có thể phát một khoản tiền lớn!
Đáng tiếc con lừa đê tiện không có mặt, nếu không gọi vị đại hành gia trộm gà bắt chó này, Ứng Thừa Ân kia cho dù giấu một cây kim đều có thể tìm ra!
Hiện tại cũng không sao, dù sao hắn có thể nấp trong Cửu Huyền Thí Luyện Tháp, có rất nhiều thời gian đem phòng ở của Ứng Thừa Ân lục soát lật tung lên trời!
Hắn cũng không phải người quân tử báo thù ba năm không muộn, mà là ngươi đánh ta một quyền ta lập tức trả ngươi một bạt tai!
Vù!
Thân hình hắn xẹt đi, hướng về phía Ứng gia bắn nhanh mà đi. Ẩn Tức Phù cộng thêm tốc độ của Tấn Vân Lưu Quang Bộ, căn bản kong có thể phát hiện hành tung của hắn, cho dù là thật sự bị người phát hiện dấu vết để lại, hắn còn có Cửu Huyền Thí Luyện Tháp mà!
Khó cũng không phải là che giấu tung tích mà là biết Ứng Thừa Ân ở chỗ nào.
Hắn bắt một người tiến vào Cửu Huyền Thí Luyện Tháp, sau khi hỏi rõ phân bố đại khái Ứng gia , đánh ngất tiếp tục để lại trong tháp chờ sau khi rời khỏi Ứng gia mới xử lý.
Sau hơn nửa này hắn đi tới cạnh một hồ nước lớn.
Giữa hồ có hòn đảo nhỏ, Ứng Thừa Ân ở tại chỗ này. Không được sự cho phép của hắn, bất luận kẻ nào đều không thể đến gần, nếu không mặc ngươi là ai giết không tha!
Không ai dám đem lời của vị này thành gió thoảng bên tai, bởi vậy nơi này gần như có thể nói là hoang vắng, đưa mắt nhìn qua không thấy một bóng người.
Chu Hằng đạp sóng mà đi, một chút lực nổi đủ để nâng hắn lên, chỉ mấy lần lên xuống hắn liền lên tới đảo nhỏ.
Đảo rất nhỏ, nhưng kiến trúc trên đảo lại vô cùng lớn, gần như chiếm cứ cả hòn đảo. Nhưng rất không hài hòa chính là, nơi này không có một chút tiếng người.
Ứng Thừa Ân dường như có sở thích quái dị, đối với thanh tĩnh yêu cầu cao đến biến thái.Chu Hằng nghênh ngang đi vào. Khi hắn một đường đi tới, ngẫu nhiên nghe tôi tớ nói chuyện, biết Ứng Thừa Ân có việc rời đi, ít nhất chừng mười ngày là không có khả năng quay về.
Bởi vậy, hắn đem nơi này lật tung lên trời cũng không phải vội!
Núi giả đình đài, hành lang thủy tạ, u tĩnh khiến người trong lòng phát lạnh. Dường như nơi này cất giấu một con ác thú, bất cứ lúc nào có thể nhào ra đánh lén, phát động một đòn trí mạng.
Chu Hằng cẩn thận tìm tòi,nhưng sau một vòng lại không tìm thấy gì cả.
Không đúng, khẳng định là có bí thất!
Tuy rằng võ giả cấp bậc này khẳng định đều có pháp khí không gian, nhưng pháp khí không gian lại không phải có thể vô hạn bỏ thêm, tuyệt đối không thể đem toàn bộ tài sản nhét vào trong pháp khí không gian tùy thân mang theo.
Nếu không cũng sẽ không có nhiều động phủ của cao nhân thượng cổ lưu truyền lại, cần phải sao?
Ứng Thừa Ân cũng không "Nghèo rớt dái" như Chu Hằng, hắn vâng chịu khí vận thiên địa, bảo vật chỉ thiếu tự mình chạy tới, cất chứa của hắn khẳng định cực kỳ phong phú.
[CHARGE=3]Chu Hằng lại tìm một vòng, tìm kiếm mật thất, cơ quan khả năng sẽ có. Hắn căn bản không hề cố kỵ, từng luồng ám kình phát ra, tường gạch mặt đất phân giải trong im hơi lặng tiếng, từ bên ngoài nhìn không có gì khác thường nhưng chỉ cần đi tới là có thể phát hiện khu nhà cấp cao này chỉ còn lại bộ khung.
Dưới loại tìm tòi như trải thảm này, 9 ngày sau hắn rốt cục phát hiện lối vào một địa đạo.
Chu Hằng vươn tay chém ra một chưởng, nơi ý niệm tới, lửa tím đốt trời, cửa đá của địa đạo vô cùng chắc chắn kia lập tức bị tan chảy, hiện ra một lỗ thủng đủ để cho người rảo bước tiến vào.
Cửa này quả thật vô cùng chắc chắn, nếu không phải tìm được cơ quan, đổi một tên Sơn Hà Cảnh tới cũng chỉ có giương mắt mà nhìn. Nhưng ở trước mặt lửa tím sau khi biến dị, đây cũng chỉ là thoáng chế tạo một chút phiền toái mà thôi.
Hắn rảo bước tiến vào.
Tuy là địa đạo nhưng nơi này không hề có vẻ u ám, trên địa đạo cao hai người điểm xuyết vô số minh châu, tỏa ra ánh sáng dịu dàng ,không phải rất sáng lại đủ để người nhìn rõ ràng.
Sau khi đi qua con đường này, phía trước đột nhiên hiện ra một gian nhà đá thật lớn, ánh mắt Chu Hằng lập tức ngưng lại.
Nhà đá này bố trí phi thường có khí son phấn, cách điệu màu hồng phấn, tỏa ra không khí mập mờ, mà vị trí chính giữa không ngờ bày một cái giường lớn.
Ứng Thừa Ân đầu óc có bệnh sao? Thích ngủ ở trong mật thất?
Không phải!
Ánh mắt Chu Hằng tập trung nhìn vào một thiếu nữ nằm trên giường, tóc đen kiều diễm, trên người mặc một chiếc váy trắng không tay, vải thật mỏng dán sát trên thân thể lung linh của nàng, lộ ra đường cong quyến rũ mê người.
Vẻn vẹn chỉ là một mặt bên liền khiến cho người ta suy nghĩ miên man.Mật thất tàng kiều?
Vì sao?
Với địa vị, thực lực của Ứng Thừa Ân, hắn muốn nữ nhân như thế nào mà không thể có được? Ngay cả phu nhân gia chủ đều có thể cường bạo đến chết, như vậy còn có cái gì không dám, há cần tốn nhiều công sức như vậy, chuyên môn thành lập một mật thất!
Nữ nhân này... Đến tột cùng có lai lịch gì?
Chu Hằng trong lòng suy tư, cố ý đặt chân nặng một chút, phát ra một tiếng nặng nề.
Nghe thấy tiếng bước chân của hắn, nữ nhân mặc váy trên giường kia lập tức giật mình tỉnh lại, bò nhanh dậy, phát ra tiếng leng keng. Nàng cũng không dám nhìn Chu Hằng mà nằm đưa lưng về phía hắn, đem mông xinh tròn xoe vểnh cao lên nói: - Đừng đánh ta! Ta rất ngoan, thật sự rất ngoan!
Thanh âm tràn ngập sợ hãi, lại dễ nghe nói không nên lời. Hơi có vẻ khàn khàn, từ tính mười phần, mức độ gợi cảm còn cao hơn cả Tiêu Họa Thủy!
Vải thật mỏng bó sát mông to của nàng, mông như mật đào gần như là trần trụi, mượt mà, đầy đặn, tỏa ra hơi thở mê hoặc của sự thành thục, mê người giống như thuốc kích dục.
Nói là đừng đánh lại đem mông vểnh cao lên, mà từ trong thanh âm sợ hãi của nàng có thể phán đoán, nàng cũng không phải lạt mềm buộc chặt mà là quá sợ, phản xạ có điều kiện liền làm ra động tác.
Bộ dạng này giống như một đứa trẻ bốn năm tuổi.
Trong lòng Chu Hằng đột nhiên dâng lên một luồng lửa nóng, dục vọng cháy mạnh - nữ nhân này dĩ nhiên là thân thể Huyền Âm!
Cảm giác cùng với của Hàn Diệc Dao , Hàn Vũ Liên mang đến cho hắn là giống y hệt, cái loại lửa dục từ trên thân thể hấp dẫn hắn không quan hệ tới dung mạo, dáng người, cho dù đối với xấu đến đâu đều có thể hấp dẫn hắn mãnh liệt.
Trong mật thất của Ứng Thừa Ân giam cầm một thân thể Huyền Âm, nếu nói Ứng Thừa Ân không biết tình huống không khỏi cũng quá khéo chứ?
Nhưng nếu hắn biết nữ nhân này là thân thể Huyền Âm, vì sao không hạ... thủ chứ?
Chu Hằng khẽ nhíu mày. Nữ nhân này cũng không ẩn giấu tu vi, hơi thở Sơn Hà Cảnh mơ hồ mà động, tuyệt đối không thấp! Có thể tu luyện tới mức này, làm sao lại giống như một đứa trẻ?
Không phải là tính trẻ con trong tính cách mà là thật sự giống như một đứa trẻ.
- Ngươi tên là gì? Chu Hằng dịu dàng nói.
Nữ nhân váy trắng ngẩn ra, xoay đầu lại nói: - Tên là cái gì?
Tóc đen rẽ ra, hiện ra một gương mặt xinh đẹp tuyệt trần, thật sự là trăng thu làm môi, phù dung làm mặt, mắt mũi miệng đều đẹp đến cực hạn! Đây mới là nhân gian tuyệt sắc chân chính, cho dù là Mai Di Hương, Hàn Diệc Dao, Bạch Phỉ Phỉ ba đại mỹ nữ đế đô ở trước mặt nàng đều ảm đạm thất sắc, trở thành lá xanh.
Ứng Mộng Phạm!
Không biết từ đâu trong lòng Chu Hằng nhảy ra một cái tên. Vị đệ nhất mỹ nữ của đế đô trước ba nàng Mai Di Hương, ép cho không có một ai xinh đẹp có thể đánh đồng với nàng, cho dù là mất tích mười mấy năm vẫn bị vô số người nhớ mãi không quên.
Nếu nàng thật sự là Ứng Mộng Phạm, ngược lại có thể nói thông rất nhiều chuyện.
Tỷ như, vì sao nàng mất tích mười mấy năm lại không ai có thể biết rõ tung tích. Bị nhốt ở chỗ này, cho dù là người của Ứng gia lại há dám đến điều tra? Không phải dám hay không , căn bản không thể nghĩ đến!
Vì sao Ứng Thừa Ân không xuống tay? Bởi vì nàng là Ứng Mộng Phạm, chị ruột của hắn!
Không, không chỉ là như thế, Ứng Thừa Ân ngay cả phu nhân gia chủ đều dám cường bạo hiển nhiên cũng không đem luân thường đạo lý để ở trong lòng. Hắn sở dĩ không có xuống tay là bởi vì Ứng Mộng Phạm là thân thể Huyền Âm, động vào sẽ chết!
Không sai, nam nhân mặt ngoài nhìn như Thần minh này, lại là một tên biến thái yêu chị!
Khẳng định bởi vì như thế, Ứng Mộng Phạm bị kích thích thật lớn, tâm linh khóa lại bên trong tạo thành nhân cách thứ hai trí lực chỉ bốn năm tuổi!
- Ngươi... không phải người xấu! Ứng Mộng Phạm chớp đôi mắt đẹp, lộ ra vẻ như trút gánh nặng, nhưng lập tức lại trở nên khẩn trương hỏi: - Ngươi có đánh ta hay không?
Nhìn nàng vẫn vểnh mông thật cao, Chu Hằng không tự chủ nuốt nước miếng. Nữ nhân này chẳng những xinh đẹp vô cùng, hơn nữa còn là thân thể Huyền Âm, đối với thân thể Kim Dương Thảo Vương của hắn tràn ngập mê hoặc vô cùng mãnh liệt!
Chiếm hữu nàng đi, dù sao chính là tỷ tỷ của Ứng Thừa Ân!
Một thanh âm tà ác không ngừng vang lên trong lòng Chu Hằng.

Chương 264: Cùng mỹ nữ ra ngoài

Chu Hằng thở dài, dịu dàng nói: - Ta sẽ không đánh ngươi!
Ứng Mộng Phạm lập tức nhẹ nhàng thở ra, đặt mông ngồi xuống, cười với Chu Hằng nói: - Ngươi là người tốt!
Trí lực của nàng tuy rằng xấp xỉ đứa trẻ bốn năm tuổi, nhưng bản thân lại là xinh đẹp tuyệt trần, thiên kiều bách mị, trong tỉ người mới có thể ra một. Huống chi còn có yếu tố thân thể Huyền Âm, đối với Chu Hằng mà nói lực hấp dẫn vô cùng mãnh liệt.
Nụ cười này giống như là trăm hoa đua nở, phong tình vạn loại, đủ khiến cho cây già đâm chồi, phát ra mùa xuân thứ hai.
Chu Hằng ngón trỏ đại động, vội vàng âm thầm ngưng thần tĩnh khí, lúc này mới đem tà hỏa ép xuống.
Hắn quả thật là quen chuyện nam nữ, nhưng muốn hắn nhân lúc người gặp nạn, chiếm hữu vưu vật trí lực như trẻ nít này lại làm sao cũng không hạ thủ được. Hắn không phải người tốt, nhưng trong lòng luôn có một giới hạn cuối cùng không thể vượt qua.
Nhìn đại mỹ nhân, đại vưu vật rõ ràng là hại nước hại dân nhưng khăng khăng chỉ có trí lực bốn năm tuổi, Chu Hằng cũng không biết trong lòng nên dâng lên cảm giác như thế nào, ngây người hồi lâu mới nói: - Ngươi ở nơi này đã bao lâu rồi?
Ứng Mộng Phạm hé môi anh đào đỏ tươi, đem một ngón tay như bạch ngọc đặt ở trên miệng khẽ mấp làm ra vẻ suy tư, bộ dạng mê người đó suýt nữa khiến cho Chu Hằng sau một tiếng sói tru lập tức nhào lên mỹ nữ tuyệt thế này.
Nguyên bản nữ nhân này liền có ma lực thật lớn khiến cho quân tử đạo đức biến thân thành cầm thú, huống chi còn có hấp dẫn bản năng của thân thể Huyền Âm đối với Kim Dương Thảo Vương.
Nàng ngây người suy nghĩ một hồi, lại xòe ngón tay đếm một vòng nói: - Không đếm được!
Đem một tiểu mỹ nhân vốn nên thiên kiều bách mị như giải ngữ hoa làm cho như ngu si, đây là tàn nhẫn bậc nào?
Chu Hằng khẽ nhíu mày, nơi này có một thân thể Huyền Âm mà Ứng Thừa Ân lại lựa chọn Hàn Diệc Dao làm vị hôn thê, đây hẳn không phải là trùng hợp chứ? Người này hẳn là biết bí ẩn của thân thể Huyền Âm!
Hiện tại Ứng gia tìm khắp thiên hạ, muốn tìm ra Hàn Diệc Dao, sợ là... Ứng Thừa Ân muốn chiếm được tu vi của Hàn Diệc Dao, một hơi vọt lên Kết Thai Cảnh!
Triệu Đoạt Thiên tuy rằng ánh mắt sắc bén nhưng cũng không thể đem loại thể chất tuyệt đối hiếm thấy như thân thể Huyền Âm này suy tính vào.
Ly kỳ chính là, thân thể Huyền Âm vốn nên là trong tỉ người mới có thể xuất hiện một, nhưng bây giờ lại liên tiếp xuất hiện hai ba người! Mà thượng cổ rất nhiều cường giả cũng nhao nhao phong ấn đến hiện giờ một lần nữa xuất hiện, tranh đoạt cơ hội thành tiên. Chẳng lẽ loạn thế này thật sự sắp tới ?
Nếu là Ứng Thừa Ân không tìm thấy Hàn Diệc Dao, mà Triệu Đoạt Thiên lại đột phá trước hắn một bước, chỉ sợ tên này cho dù là chị ruột cũng sẽ xuống tay nhỉ?
Tuyệt đối không thể để hắn thực hiện được!
Chu Hằng nhìn về phía Ứng Mộng Phạm , cười nói: - Muốn ra ngoài chơi không?
- Tốt! Tốt! Ứng Mộng Phạm lập tức lớn tiếng kêu vui mừng, nàng vốn là ăn mặc mỏng manh, vừa động đậy lồng ngực lập tức sóng cả mãnh liệt.
Chu Hằng vì phòng ngừa mình bất chấp tất cả nhào lên "Bé gái nhỏ" trí lực nhiều nhất năm tuổi này, thủy chung không đánh giá nàng cẩn thận. Nhưng đối phương vừa động như vậy tự nhiên không tránh khỏi đưa mắt đảo qua.
Ực ực!
Hắn dùng lực nuốt nước miếng, không phải hắn không đủ trấn định, thật sự là một màn này quá có sức rung động.
Bộ ngực đầy đặn của Ứng Mộng Phạm đủ khiến mỗi một nữ nhân ghen tị, từ quy mô mà nói không hề kém so với Cổ Tư. Chu Hằng tin tưởng nếu là nàng cúi đầu tuyệt đối không có khả năng nhìn thấy chân mình.
Vú to siêu cấp!
Vốn chính là đại hung khí cũng đủ mê người, động tác này quả thật là muốn giết người!
Hơn nữa , váy trắng của nàng hết sức mỏng manh, bên trong lại không mặc đồ lót, nụ hoa màu hồng mơ hồ có thể nhìn thấy, hai hạt anh đào nhỏ ở đỉnh lại càng rõ ràng vô cùng, mê người đến quả muốn một ngụm ngậm lên mút thống khoái.
Chu Hằng trong lúc nhộn nhạo không ngờ hiện lên ghen tị mãnh liệt. Ứng Thừa Ân này mỗi lần đi tới nơi này đều có thể nhìn thấy cảnh đẹp như thế!
- Chúng ta đi! Hắn đưa tay ra.
- Nhưng là, ta đang bị trói mà! Ứng Mộng Phạm ưỡn ngực, hai con thỏ trắng lớn kia lập tức lại nhảy lên, sóng ngực bồng bềnh.
Chu Hằng vội vàng tránh ánh mắt, nhìn thêm mấy cái là hắn tuyệt đối sẽ bất chấp tất cả nhào tới. Cúi đầu nhìn, chỉ thấy trên hông nhỏ thon của nữ nhân này lại trói một sợi xích màu bạc, rất nhỏ giống như sợi tóc.Sợi xích này một đầu khác buộc ở trên một cây cột góc giường, bề ngoài phủ kín các loại trận văn.
Hắn cầm lấy sợi bạc dùng sức kéo, sợi bạc chẳng những không đứt ngược lại còn hằn rách da hắn, chạm thẳng vào xương cốt mạnh mẽ như pháp khí Sơn Hà Cảnh của hắn mới bị cản lại.
- Oa, ngươi chảy máu! Ứng Mộng Phạm lộ ra vẻ kinh hoảng, vội vàng đem tay của Chu Hằng nâng lên đặt ở miệng mút, đầu lưỡi linh hoạt quấn lấy.
Có thể đừng mất hồn như vậy không hả! Chu Hằng liên tục nhe răng, tay không đau nhưng trong lòng lại dấy lên một luồng lửa nóng.
Tuy nhiên nữ nhân này ngược lại có một trái tim thiện lương.
Chu Hằng vươn một cái tay khắc vỗ đầu nàng, mái tóc đen nhánh mềm mượt mười phần co dãn. Hắn rút tay về, cũng không bởi vì ngón tay bị thương mà nhíu mày ngược lại lộ ra một vẻ vui mừng.
Tài liệu của sợi bạc này là cấp bậc shanh, thậm chí gần đến Linh Hải Cảnh!
[CHARGE=3]
Nếu đổi là người khác, đối với sợi xích này khẳng định là không có cách, nhưng đối với Chu Hằng mà nói đây chẳng những là một bữa ăn sáng hơn nữa còn là một bữa tiệc lớn phong phú.
Hắn cầm lấy sợi xích, năng lực Phệ Kim tộc đột nhiên phát động.
Cắn nuốt, luyện hóa!
Chỉ vẻ vẹn mười mấy phút sau, sợi xích này liền đứt ra từ giữa.
- A, đứt rồi? Ứng Mộng Phạm lập tức lộ ra vẻ ngạc nhiên vui mừng, sau khi nhảy lên một cái, chạy quanh phòng mộtvòng, phất ra một chuỗi cười vui sướng. Giống như một con bướm hoa, tỏa ra phong thái mê người.
Chu Hằng cũng bị lây lan lộ ra một vẻ tươi cười, hắn đưa tay đặt lên đầu kia sợi xích, đem nó từ trên cột đá hòa tan đứt sau đó đem phần còn lại thu vào. Hắn nhìn về phía Ứng Mộng Phạm nói: - Đừng chạy, ta giúp ngươi xử lý sợi xích còn lại!
Ứng Mộng Phạm nghiêng đầu nghĩ nghĩ, sau đó mới đi hướng Chu Hằng nói: - Thứ này rất xinh đẹp, nhưng là nó không cho ta bay bay, không đáng yêu chút nào. Ngươi giúp ta dạy dỗ nó thật tốt!
Nàng rõ ràng hẳn là siêu cấp vưu vật quyến rũ mê người, nhưng bây giờ lại như một đứa trẻ nói lời "đáng yêu", khiến Chu Hằng trong cơn buồn cười nảy sinh một cơn tiếc hận mãnh liệt.
Tuy rằng tính cách như vậy rất đáng yêu, nhưng chung quy không phải bản tính của nàng, hơn nữa nếu như một mực không thể "Lớn lên", chẳng lẽ muốn nàng giống như một đứa bé, ngơ ngơ ngác ngác vượt qua sinh mệnh dài dòng gần 2000 năm?
Ứng Thừa Ân thật sự không phải đồ vật!Chu Hằng triển khai năng lực Phệ Kim tộc đem sợi xích bên hông Ứng Mộng Phạm "ăn" đứt. Đại mỹ nhân này hiện tại hoàn toàn là một đứa trẻ, không yên phận dịch tới dịch lui, không tránh được khiến cho tay của Chu Hằng đụng vào hông nàng , thậm chí là vú to đầy đặn đến nứt vỡ kia, khiến hắn áp lực thạt lớn.
Đổi một người khác, hắn khẳng định lập tức vồ ngã lên ngựa, nhưng đối mặt với một đại cô nương chỉ có "năm tuổi", hắn thật sự không hạ thủ được!
- Ta mang ngươi tiến vào một chỗ trước, ngươi phải ngoan ngoãn chờ đợi, không bao lâu chúng ta có thể ngoài, được không? Chu Hằng cười nói.
- Ừm! Ứng Mộng Phạm dùng sức gật đầu, bộ dạng rất ngoan ngoãn nghe lời. Chỉ là vú to trước ngực kia bởi vì động tác này mà rung động kịch liệt, cực độ khảo nghiệm sức nhẫn nại của Chu Hằng.
Chu Hằng gọi ra Cửu Huyền Thí Luyện Tháp, dắt nàng cùng tiến vào, sau khi tận tình an ủi nàng một phen, ra khỏi bảo tháp nghênh ngang mà đi.
Ứng Thừa Ân hẳn là sắp trở về, không có khả năng cho hắn tiếp tục tìm kiếm bảo vật của đối phương.
Tuy nhiên, đối với Ứng Thừa Ân mà nói hiện tại nữ nhân trong Cửu Huyền Thí Luyện Tháp này mới là bảo vật chân chính, không biết kẻ này sau khi trở về nhìn thấy toàn bộ chỗ ở của mình bị phá hủy loạn xà ngầu, mà Ứng Mộng Phạm lại biến mất, sẽ phát ra cơn giận lôi đình như thế nào.
Đây chính là điều Chu Hằng chờ mong.
Một đường trở lại Triệu gia, các nàng tự nhiên đã sớm biết hắn khi đánh lôi đài bị đãi ngộ bất công, đều đối với hắn an ủi không thôi. Cũng chỉ có Phong Liên Tình mặt đầy khó chịu, trách cứ thực lực của hắn quá yếu ngay cả Ứng Thừa Ân đều đánh không lại, làm hại nàng thiệt hại một số tiền lớn, cứ la hét bắt Chu Hằng phải đền.
Chu Hằng sau khi ứng phó lung tung, về tới gian phòng của mình, đem Ứng Mộng Phạm ra ngoài.
- Oa, thật xinh đẹp! Ứng Mộng Phạm ở trong sân chạy tới chạy lui, giống như một nàng bướm hoa: - Ừm ,hoa thật thơm! A, trăng thật đẹp! Oa, nước này thật mát!
- Này này này! Chu Hằng vội vàng nhảy ra ngoài, thân thể và tư tưởng tuyệt đối không hợp của vưu vật tuyệt sắc này đang muốn cởi đồ xuống nước tắm rửa: - Không thể ở nơi này!
-Chu, Hằng, Chu, Hằng! Ứng Mộng Phạm dùng vẻ mặt vô cùng quyến rũ nhìn hắn, thần tình cầu khẩn, rõ ràng là vưu vật vô cùng mê người lại có vẻ hồn nhiên mờ mịt, hai thứ dung hợp cùng một chỗ tạo thành mê hoặc vô cùng mãnh liệt.
-... Ta chuẩn bị bồn tắm cho ngươi! Chu Hằng thở dài.
Rất nhanh, trong phòng liền vang lên tiếng ca vui sướng của Ứng Mộng Phạm, cùng với tiếng nghịch nước ào ào, gãi cho trong lòng Chu Hằng ngứa ngáy, thật sự muốn vọt vào trong phòng nhìn kỹ càng.
Ứng Mộng Phạm chơi chừng hơn một giờ mới chịu ra, đổi áo mới Chu Hằng chuẩn bị cho nàng. Bởi vì thân thể còn chưa khô hẳn, quần áo tự nhiên cũng dán sát trên thân thể mê người của nàng, đem dáng người lả lướt của nàng hoàn toàn lộ ra, nhất là đôi vú to kia cao ngất như núi.
Chu Hằng thật không biết đối mặt với một vưu vật tuyệt sắc như vậy có thể kiên trì bao lâu. Đây không chỉ là xinh đẹp, thân thể Huyền Âm đối với hắn mà nói chính là một loại hấp dẫn gần như không thể chống lại.
Hơn nữa, đây mới chỉ là một sự bắt đầu.
Tâm trí Ứng Mộng Phạm chỉ có bốn năm tuổi, khi màn đêm buông xuống nàng làm sao cũng không chịu ngủ một mình, cứ muốn Chu Hằng ngủ cùng.
Nàng làm nũng, dùng ánh mắt tội nghiệp tỏa hào quang cầu khẩn, khiến Chu Hằng vô tình gật đầu. Còn không chờ Chu Hằng đổi ý, nàng liền đã hoan hô một tiếng, kéo Chu Hằng lên giường.
Nàng cực độ thiếu thốn cảm giác an toàn, vừa lên giường liền đem người hoàn toàn dựa vào trên người Chu Hằng, thân thể đầy đặn không chút giữ lại chèn ép Chu Hằng.
Thật sự không nhịn nổi!
Chu Hằng không tự chủ nổi lên phản ứng, ngoan cường bất khuất chống lên khe suối của nàng, nóng rực mà thẳng cứng (theo ngôn ngữ của ta chính là "cửng tếu" =)).) Nếu không phải Chu Hằng cố gắng khống chế, tuyệt đối đã không kìm nổi muốn công thành hạ trại.
Lúc này, Ứng Mộng Phạm đã phát ra tiếng hít thở vững vàng, trên gương mặt tuyệt mỹ tràn đầy yên tĩnh.
Chu Hằng thở dài, ngươi ngược lại là ngủ ngon, đây không phải là giày vò ta sao?
Hắn vốn muốn rời đi, nhưng Ứng Mộng Phạm lại cực tỉnh, hắn vừa động liền tỉnh lại sau đó ôm lấy hắn, một lát sau lại phát ra hơi thở sâu dài.
Trong lúc mơ hồ hắn không ngờ cũng ngủ thiếp đi.

Chương 265: Kinh diễm

Sáng sớm gà gáy, con cháu Triệu gia có thói quen tu luyện tốt đẹp, rất nhiều đứa trẻ đều sẽ rời giường vào lúc này, ở trên quảng trường hô quát rèn luyện công phu cơ bản. Đương nhiên, những tiểu tử này đều là Luyện Thể Cảnh, sau khi bước vào Tụ Linh Cảnh liền với tu luyện linh lực làm chủ.
Luyện Thể kỳ chính là phải làm lượng lớn vận động, gia tốc tiêu hóa thức ăn trong cơ thể, để đạt được chân nguyên lực.
Cho dù cách rất xa nhưng bởi vì không có trận pháp ngăn cách thanh âm, với nhĩ lực của Chu Hằng tự nhiên là nghe rõ ràng, lập tức mí mắt run lên, tỉnh lại.
Tê!
Hắn lập tức phát hiện không đúng. Hai tay không ngờ mỗi cái ôm một ngọn núi vô cùng cao ngất, mềm mại như bông, nhưng khăng khăng lại đầy co dãn. Hai loại xúc cảm vốn nên là mâu thuẫn không ngờ hoàn mỹ dung hợp cùng nhau.
Theo bản năng ấn xuống, sóng núi nhộn nhạo, trơn mềm tuyệt diệu!
Không cần cúi đầu, bằng vào kinh nghiệm phong phú của hắn lúc này, Chu Hằng có thể kết luận trong tay nắm là cái gì. Tuy nhiên hắn vẫn cúi đầu nhìn thoáng qua, chỉ thấy hai tay của mình không biết khi nào trượt vào trong áo ngực Ứng Mộng Phạm, mỗi tay nắm một bầu vú to ngạo nhân , bởi vì vừa rồi dùng sức, hai ngọn núi đều bị biến hình nghiêm trọng.
Thật thoải mái!
Chu Hằng trong nháy mắt liền có loại cảm giác đê mê này, thật muốn cả đời cứ như vậy nắm lấy bầu vú của người đẹp tuyệt trần này không buông tay. Sau đó hắn lúng túng phát hiện, phía dưới của mình đã sớm nhất trụ chống trời, chọc vào trong khe núi của Ứng Mộng Phạm, đằng đằng sát khí muốn xông phá lớp vải mỏng kia công thành hạ trại.
Trong lòng kích động một cái, hắn không khỏi dùng sức lớn hơn, năm ngón tay toàn bộ lún vào trong thịt vú trơn mềm.
- Ô... Ứng Mộng Phạm bị hắn lực lớn làm tỉnh giấc, mắt đẹp chớp một cái mới mở ra, ngáp một cái sau đó xoay người lại, vươn hai cánh tay ngọc như ngó sen quấn trên cổ Chu Hằng: -Chu, Hằng, ta thích ngươi!
Nàng có vẻ giống trẻ con mới bi bô tập nói, khi gọi tên người có chút lắp bắp nhưng biểu tình chân thành khiến người không nhịn được từ trong đáy lòng sinh ra rung động.
Chu Hằng biết, nàng kỳ thật cũng không phải thật sự thích mình mà là thân thể Huyền Âm bị hơi thở của Kim Dương Thảo Vương hấp dẫn. Cũng giống như một người xa lạ cầm kẹo đường đi dụ trẻ con, đứa trẻ thích là kẹo đường người xa lạ cầm mà không phải là người xa lạ.
Nghĩ đến chính mình "Lợi dụng lúc người khó khăn", ăn hiếp một "đứa trẻ lớn", Chu Hằng cũng có chút mặt mũi nóng rần. Nhưng một tuyệt sắc vưu vật chen vào trong ngực, hai luồng nhô lên ngạo nhân chọc vào lồng ngực, hai quả cầu ngọc đè ép biến hình ,tạo thành một rãnh vú thật sâu. Đây là gợi cảm bậc nào?
Hắn thật sự không muốn đẩy ra!
Kỳ thật muốn cho nàng khôi phục nguyên trạng rất đơn giản, chỉ càn cùng nàng âm dương hòa hợp, thân thể Huyền Âm khi tự thiêu đốt sẽ phóng ra năng lực lớn trị liệu hết thảy. Ngay cả Đồng Tâm Kết đều có thể giải huống chi là mất trí nhớ?
Nhưng nếu làm như vậy, Ứng Mộng Phạm sau khi "Tỉnh" lại sẽ oán giận hắn như thế nào?
Chu Hằng không biết, hơn nữa nhìn nàng bộ dạng ngây thơ, khờ dại hắn thật sự không đành lòng thương tổn, lừa gạt một con nhóc lên giường. Như vậy cũng quá mức cầm thú!
- Chu, Hằng, ngươi không thích ta sao? Ứng Mộng Phạm thấy Chu Hằng chậm chạp không có phản ứng, không khỏi có chút mất hứng nói, môi anh đào như cánh hoa chu lên, kiều diễm ướt át.
- Thích! Chu Hằng thở dài, kế đó trong ánh mắt hiện lên một tia kiên định.
Hắn là người ích kỷ, nếu đã cùng Ứng Mộng Phạm chung giường chung gối, như vậy nữ nhân này nhất định cũng chỉ có thể là của hắn! Đương nhiên, hắn tuyệt đối không phủ nhận là bởi vì Ứng Mộng Phạm tuyệt mỹ vô song, nếu không đổi là một nàng xấu xí, hắn khẳng định sẽ nhấc lên ném ra ngoài.
Trước tiên chữa khỏi "chứng mất trí nhớ" của nữ nhân này!
Chu Hằng cố nén mê hoặc vạn ngàn, từ trên giường bò dậy, chọn một bộ quần áo cho Ứng Mộng Phạm. Cửu Huyền Thí Luyện Tháp có lượng lớn trang phục nữ tính, đây là từ lúc mấy nàng An Ngọc Mị ở liền đã bắt đầu chuẩn bị, hiện tại liền có sẵn.
Ứng Mộng Phạm tuy rằng trí lực như đứa trẻ nhưng lòng yêu cái đẹp là thiên tính của nữ nhân, bất kể là tiểu nha đầu ba tuổi hay là bà lão tám mươi. Nàng tâm tình vui sướng đổi quần áo mới, ở trước gương đồng soi, bộ dạng rất đỏm dáng.
Chu Hằng không khỏi cười. Nhưng vẻ xinh đẹp của nữ nhân này không người có thể so sánh, bất kể mặc quần áo gì đều đẹp kinh người, mà đổi một bộ váy dài màu vàng nhạt, tuy rằng có vẻ hơi chật lại đem đường cong ngạo nhân toàn thân nàng hoàn toàn lộ ra, gợi cảm vô cùng!
Có vẻ chật chủ yếu là bởi vì đôi vú của nàng thật sự quá lớn, căng chật quần áo. Đi một bước, đôi thỏ trắng lớn đó lại nhảy một cái, khiến người nước miếng chảy dề.
Vưu vật như vậy hẳn là chỉ để một mình mình thưởng thức!
Chu Hằng đột nhiên sinh ra ýnghĩ như vậy, sau đó liền cả kinh. Hắn sắp biến thành Ứng Thừa Ân thứ hai!
Ứng Mộng Phạm tuyệt sắc quả thật có thể khiến cho bất kỳ một nam nhân nào nổi lòng độc chiếm mãnh liệt, ngay cả cho người thứ hai nhìn một cái đều không muốn.
Chu Hằng dắt tay nàng đi gặp đi gặp Triệu Khả Hân cùng các nàng Tiêu Họa Thủy.
Khi đại mỹ nhân này vừa xuất hiện, cả căn phòng đều như sáng lên rất nhiều, bất kể là Triệu Khả Hân cũng tốt, Tiêu Họa Thủy, Phong Liên Tình cũng được, các nàng ai cũng lộ ra biểu tình kinh diễm, giống như si ngốc.Ngay cả nữ nhân nhìn thấy đều là như thế huống chi là nam nhân!
Lúc trước liền có truyền thuyết, sau khi Ứng Mộng Phạm mất tích, có rất nhiều nam nhân thậm chí "tự tử vì tình",có thể thấy được mị lực của nữ nhân này bao lớn!
- Chu Hằng, nàng là ai? Tiêu Họa Thủy ghen tức hỏi.
Nàng từ trước đến giờ tự phụ tuyệt lệ, sau lại gặp Mai Di Hương, Hàn Diệc Dao, tuy rằng tự nhận ở dung mạo kém một chút xíu, nhưng phong tình quyến rũ trời sinh của nàng lại đủ để bù lại, bởi vậy lòng tự tin chưa từng bị suy sụp.
Nhưng mỹ lệ của Ứng Mộng Phạm lại tuyệt đối không phải nhân gian nên có, so với Mai Di Hương, Hàn Diệc Dao rõ ràng cao hơn một khoảng lớn. Ở trước mặt nàng, Tiêu Họa Thủy lại có loại cảm giác tự thấy xấu hổ.
Vẻ đẹp này tuyệt đối không phải nhân gian nên có!
Ngay cả Tiêu Họa Thủy đều cam bái hạ phong huống chi là mấy nàng khác, các nàng đều dùng ánh mắt hâm mộ nhìn Ứng Mộng Phạm, lòng yêu cái đẹp người người đều có, các nàng xiết bao muốn có được dung nhan tuyệt sắc như vậy.
[CHARGE=3]
Ứng Mộng Phạm sợ người lạ, bị những ánh mắt này nhìn chằm chằm làm sợ hãi, không khỏi trốn tới phía sau Chu Hằng, hai bàn tay ngọc kéo góc áo Chu Hằng, rụt rè lo lắng.
Nhưng nàng cũng không phải đứa trẻ năm tuổi, ngược lại, nàng diễm quang chiếu rọi, đẹp thành thục đầy đặn, vưu vật phong tình vạn loạinhư vậy lại lộ ra bộ dạng ngượng ngùng như thế lập tức tạo thành mê hoặc càng thêm mãnh liệt. Ngay cả những nữ nhân như Tiêu Họa Thủy đều hai má ửng đỏ, xuân tình nhộn nhạo.
Móa, nữ nhân này thật là khó được!
Chu Hằng vọi vàng tằng hắng một cái, nói: - Thân phận của nàng là một bí mật. Ta nói cho các nàng biết, nhưng các nàng tuyệt đối không nên nói cho người khác! Hắn biểu tình nghiêm túc, lại nói: - Nàng là Ứng Mộng Phạm!
Phụt!
Các nàng lập tức phun ra đầy bàn.
Cho dù trước giờ chưa từng tới đế đô nhưng nhiều ngày như vậy ai lại không biết đệ nhất mỹ nữ năm đó?
Nhưng đại mỹ nhân kia không phải đã sớm mất tích sao?
Chu Hằng làm sao tốt số như vậy, mất tích mười mấy năm, hắn vừa tới đế đô lại bị hắn tìm được?
- Chuyện là thế này... Đang ngồi đều là người nhà, Chu Hằng không chút giấu giếm, nói đến mười ngày trước sau khi đánh lôi đài kết thúc hắn lặng yên tiến vào Ứng gia vốn định phát một khoản tiền lớn, lại ngoài ý muốn phát hiện chuyện của Ứng Mộng Phạm.- Thì ra là thế! Triệu Khả Hân mặt đầy thương tiếc, đem Ứng Mộng Phạm ôm vào trong lòng: - Thật là đứa nhỏ đáng thương!
Chu Hằng da mặt co giật, nói đến tuổi Ứng Mộng Phạm ít nhất không nhỏ so với mẹ hắn nhỉ?
Tính thử xem!
Mười mấy năm trước, Triệu Khả Hân vừa mới trưởng thành đại cô nương, cùng Chu Định Hải lập gia đình sinh ra hắn, mà khi đó Ứng Mộng Phạm đã sớm diễm danh truyền xa, danh xưng đệ nhất mỹnữ đế đô ăn sâu vào lòng người!
Khả năng Ứng Mộng Phạm còn lớn hơn mấy tuổi!
Tuy nhiên võ giả sau khi vượt qua Tụ Linh Cảnh, mấy tuổi, mấy chục thậm chí hơn trăm tuổi chênh lệch đều không tính là gì. Đối với Sơn Hà Cảnh tuổi thọ cao nhất đạt tới 1600 năm mà nói, 16 năm cũng mới tương đương một năm của người thường mà thôi.
Ứng Mộng Phạm tuy rằng bề ngoài là một đại mỹ nhân chín muồi, nhưng trước mắt trí lực nhiều nhất cũng chỉ bốn năm tuổi, xưng nàng là đứa nhỏ ngược lại cũng không có gì.
- Các ngươi cùng nàng ở chung thật tốt, xem xem có thể khiến nàng khôi phục trí nhớ hay không! Chu Hằng nói. Nếu không phải bất đắc dĩ hắn thật sự không muốn dùng chiêu đó.
***
Ứng Mộng Phạm thật sự quá đẹp, đẹp khiến các nàng Tiêu Họa Thủy đều không sinh ra lòng ghen tị. Cộng thêm cử động như trẻ nít cũng khiến cho các nàng không coi nàng ta là đối thủ cạnh tranh, ngược lại đối với nàng ta trân trọng có thừa.
Chỉ là mấy ngày kế tiếp nàng không hề có xu thế khôi phục trí nhớ, vẫn như cũ ngơ ngơ ngác ngác, vô tâm không phế.
- Nàng hẳn là bị kích thích quá lớn, cho nên tâm linh bị khóa, dùng biện pháp như thế để trốn tránh sự thật, cho nên mới như đứa trẻ bốn năm tuổi. Đây khả năng là năm tháng vui sướng nhất, không buồn lo nhất trong đời nàng! Nam Cung Nguyệt Dung nói.
Các nàng đều gật đầu. Võ giả khó tránh khỏi bị thương ,mỗi người đều có thể xem như một nửa thầy thuốc.
- Muốn để cho nàng khôi phục trí nhớ, cách làm tốt nhất chính là lại để cho nàng gặp phải kích thích rất lớn lần trước! Lan Phi cũng nói.
- Để ta! Để ta! Phong Liên Tình hết sức hưng phấn nói.
Chu Hằng nghiêm mặt nói: - Ngươi không nên xằng bậy!
- Làm gì có! Phong Liên Tình vỗ ngực cam đoan.
Sự thật chứng minh, nha đầu hoang dã này làm việc không đáng tin giống như con lừa đen, cái gọi là kích thích lớn của nàng là đột nhiên đem Ứng Mộng Phạm đẩy xuống hồ nước, hố lửa, vách núi cao. Ứng Mộng Phạm dù là tu vi Sơn Hà Cảnh, nhưng tâm tính lại chỉ bốn năm tuổi, tự nhiên là bị dọa sợ.
Hiện tại Ứng Mộng Phạm vừanhìn thấy Phong Liên Tình liền kêu to người xấu, quấn ở bên cạnh Chu Hằng thế nào cũng không chịu rời đi.
Mà lúc này, Ứng Thừa Ân rốt cuộc trở lại.
Chu Hằng lúc ấy cũng không chú ý, chỉ cảm thấy mặt đất rung động chừng mười mấy phút, thẳng đến hai ngày sau mới biết là Ứng Thừa Ân nổi trận lôi đình, suýt nữa hủy toàn bộ Ứng gia.
Lúc này sự tình mới truyền ra, hóa ra chỗ ở của Ứng Thừa Ân không ngờ bị người lục soát tung trời.
Toàn bộ đế đô đều ồ lên!
Ứng gia là tồn tại thế nào? Nhưng là có lão tổ Kết Thai Cảnh tọa trấn!
Cho dù Ứng Thừa Ân cơ bản là một mực tiềm tu, nhưng chỉ riêng ba chữ Kết Thai Cảnh cũng đủ để trấn áp vũ trụ càn khôn, bọn đạo chích nào dám mạo phạm?
Hiện tại chẳng những phạm vào, hơn nữa mục tiêu nhắm vào còn là thiên tài Ứng Thừa Ân của Ứng gia!
Đây là khiêu khích tuyệt đối!
Nghe nói ngay cả Ứng Thiên Ân đều bị kinh động, tự mình ban phát ý chỉ, muốn đem hạng đạo chích kia bầm thây vạn đoạn.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau