KIẾM ĐỘNG CỬU THIÊN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Kiếm động cửu thiên - Chương 26 - Chương 30

Chương 26: Thạch Thanh Phong

Mười chín tuổi Luyện Thể tầng chín, thiên phú như vậy thậm chí không kém gì Chu Định Hải !
- Luyện Thể tầng chín thì thế nào, ỷ vào lớn vài tuổi, đồng dạng là Luyện Cốt Cảnh, đánh nhau ai thua ai thắng còn không biết !
Trầm mặc một hồi, một thiếu niên đột nhiên nói.
Chung quanh lập tức vang lên một mảnh thanh âm phụ họa không chịu thua theo.
Ở thế giới này, thực lực đại biểu hết thảy, nếu muốn khiến những thiên tài từ nhỏ ngạo thị cùng thế hệ bội phục thiệt tình, trừ bỏ tu vi cảnh giới ra, còn phải xem chiến lực!
Thiên tài chân chính, là có thể nghịch phạt võ giả bậc cao !
- Thật sự đánh nhau, mười các ngươi cùng nhau cũng không phải là đối thủ của Thanh Phong ca!
Thiếu niên kia không sợ nhiều người tức giận, cả người đều đứng ở trên bàn, hoa chân múa tay vui sướng, nước miếng văng tung tóe.
- Lăn xuống!
- Thạch gia có gì đặc biệt hơn người, vừa không có cường giả Tụ Linh Cảnh tọa trấn, có thể có nội tình gì!
- Tên tiểu tử này!
Chúng thiếu niên đều là hạng người huyết khí phương cương, đều nhao nhao quát lên, kỳ quái là, tuy rằng miệng náo nhiệt, lại cũng không ai xuất thủ, chỉ ỷ vào miệng càng thêm náo nhiệt.
Chu Hằng bưng bát cơm thối lui, miễn cho những người này chạm vào.
- Hừ, Thạch gia thì thế nào!
Một tiếng cười lạnh rất có uy nghiêm, một bóng người thon dài cũng đã đi tới, đi qua nơi nào, người phụ cận ai cũng bị khí thế cường đại ngạnh sinh bức lui, tự động nhường ra một cái lối đi.
Một người trẻ tuổi chừng 20 tuổi đi đến trung ương phòng lớn, ngạo nghễ mà đứng, cả người tản phát ra khí thế hách nhân.
Luyện Thể tầng chín!
Mọi người ai cũng chợt nghiêm lại, bọn họ không ngờ bị khí thế người trẻ tuổi kia lộ ra ngoài bức lui , đây cũng không phải Luyện Thể tầng chín thông thường có thể làm được!
Nên biết rằng bọn họ đều là thiên tài các trấn chọn ra ngoài, đều có năng lực nhất định vượt cấp khiêu chiến, nhưng ở trước mặt của người trẻ tuổi này, bọn họ lại cảm nhận được mệt mỏi vô cùng, dường như đối phương động một ngón tay có thể nghiền chết chính mình.
Tên này thật đáng sợ!
- Ha ha ha! Hiện tại các ngươi biết Thanh Phong ca lợi hại chưa?
Thiếu niên ngay từ đầu vô cùng kiêu ngạo dương dương đắc ý nói, dường như mình mới là Thạch Thanh Phong.
- Nghe tiếng hai thiên tài Thạch gia đã lâu, Thạch Thanh Phong, Thạch Cương, tại sao lần này chỉ một cái?
- Ha ha, ta nghe nói Thạch Cương bị người làm thịt, chỉ một người trốn về!
Lại 2 đạo thanh âm vang lên, chỉ thấy hai bên phòng lớn xuất hiện 2 nam nhân trẻ tuổi, tuổi cũng trên dưới 20, một kẻ hai tay ôm ngực, thần tình khinh thường, một kẻ thì nghiêng dựa vào trên vách tường, trên mặt mang nụ cười lười biếng.
- Chương gia thiên tài Chương Tử Quân!
- Thường gia yêu nghiệt Thường Khang!
Hai gã trẻ tuổi hiển nhiên có tên, lập tức đã bị người nhận ra.
- Cộng thêm thiên tài Trầm gia thiếu nữ Trầm Tâm Kỳ, lần này bốn gã thiên tài mạnh nhất tham dự tổng tuyển chọn khai sơn!
- Đều là yêu nghiệt Luyện Thể tầng chín!
- Tuổi không sai biệt lắm, lại kém hai tầng cảnh giới, không thể không phục!
Ánh mắt Thạch Thanh Phong phát lạnh, Thạch Cương ở dãy núi Bình Thiên bị người làm thịt, đây là nhục nhã vô cùng đối với toàn bộ Thạch gia!
Hắn tuy rằng chưa từng để Thạch Cương vào mắt, nhưng người của Thạch gia cũng không chấp nhận được ngoại nhân ô nhục, càng không chấp nhận được ngoại nhân sát hại!
Ánh mắt lạnh đảo qua Chương Tử Quân cùng Thường Khang, Thạch Thanh Phong lạnh lùng thốt:
- Mười ngày sau, ta sẽ đích thân đả bại các ngươi, cho các ngươi biết cái gì gọi là thiên tài chân chính!
- Thạch Thanh Phong, làm người không cần lớn lối như vậy!
Thường Khang lắc lắc đầu, khuôn mặt vẫn lười biếng như cũ:
- Đả bại ngươi, ta chỉ cần ba chiêu! Ân, cho ngươi mặt mũi, nhiều nhất chỉ cần mười chiêu!
Mọi người đều im lặng, đây tột cùng là ai kiêu ngạo hơn a!- Hai người các ngươi có thể cùng tiến lên, ta mười chiêu có thể giải quyết toàn bộ bọn ngươi!
Chương Tử Quân không chịu cô đơn gia nhập.
Ba đại thiên tài đều lạnh lùng nhìn lẫn nhau, ánh mắt tràn ngập chiến ý quét tới quét lui, mùi hỏa dược mười phần.
Chúng thiếu niên đều hưng phấn, trên thực tế ba đại thiên tài Luyện Thể tầng chín vừa ra, đã biểu thị Top 3 không có nghi ngờ, nhưng có thể nhìn thấy bọn họ đối chọi gay gắt giằng co thì càng khiến mọi người tràn ngập chờ mong.
Võ giả, người nào không thích tranh đấu tàn nhẫn? Không có khát vọng đối với thắng lợi, đào đâu ra động lực đi tới?
Chu Hằng mắt lạnh nhìn, trong lòng điềm tĩnh không nao núng.
Ngay cả cao thủ Luyện Thể tầng mười hai đỉnh phong đều bị hắn chém giết, còn có thể để Luyện Thể tầng chín vào mắt sao?
Hắn mất hứng về tới gian phòng của mình, bắt đầu nghiên cứu Lăng Thiên thức thứ tư.
Sáng sớm hôm sau, Phùng Đằng Viễn tới đây bái phỏng, nói thương thế Chu Định Hải đã được khống chế, nhưng phải trị liệu, đã có chút khó giải quyết.
Kỳ thật muốn giải Xích Diễm Phần Tâm Chưởng cũng đơn giản, cộng tất cả hai loại biện pháp, thứ nhất, đúng bệnh hốt thuốc, chỉ cần điều phối ra giải dược, nhưng bí phương giải dược cũng chỉ có Bạch Ngọc Cốc mới có, nên muốn đạt được phương thuốc nhất định phải đi Bạch Ngọc Cốc!
Thứ hai, chính là khiến cao thủ Tụ Linh Cảnh với linh lực bản thân khu trừ lửa độc cho Chu Định Hải.
Biện pháp này nhìn như giơ tay lên có thể, nhưng cao thủ Tụ Linh Cảnh... là mời Phùng Đằng Viễn sao?
Cũng may hắn đã phái người đi thông tri Lâm Phức Hương, chỉ cần đại tiểu thư vừa đến, như vậy thỉnh cường giả Tụ Linh Cảnh ra tay không phí nhiều sức.
Sau khi Chu Hằng cám ơn Phùng Đằng Viễn, thầm nghĩ lúc này không nợ Lâm Phức Hương một cái nhân tình đều không được. Tưởng tượng bộ dáng vị đại tiểu thư này ở trước mặt hắn đắc ý mà cười, hắn không khỏi lắc lắc đầu.
Hắn thế mới biết, kỳ thật bản bộ Cửu Linh Tông cũng không ở Phong Vũ Thành, mà ở trăm dặm ngoài thành, thành lập ở dưới chân núi - đồng dạng còn có Bạch Ngọc Cốc cùng Thanh Vân Tông, mặc dù Phong Vũ Thành là trung tâm quyền lực, nhưng chỉ là nhân viên bị tam đại tông môn phái ra cầm giữ mà thôi.
Về phần tại sao tông môn phải thiết lập tại địa phương rời xa trần thế, theo Phùng Đằng Viễn nói đây là có lợi cho võ giả tu luyện.
Chu Hằng thật ra không cảm thấy sau khi hắn tiến vào dãy núi Bình Thiên tốc độ tu luyện có gia tăng, như vậy, cái có lợi này có thể không phải nhằm vào võ giả Luyện Thể Cảnh mà là cường giả Tụ Linh Cảnh!
Cường giả Tụ Linh Cảnh hấp thu thiên địa linh khí cường hóa bản thân, phương thức tu luyện hoàn toàn bất đồng với Luyện Thể Cảnh!
Sau khi đưa Phùng Đằng Viễn đi, Chu Hằng đi cửa hàng dược trong thành, bán răng nanh Kim Quan Xà, được hơn 400 lượng bạc, nhưng lập tức lại bị tốn tinh quang, mua hai viên Tụ Nguyên Đan.
Tụ Nguyên Đan là lựa chọn tốt nhất của võ giả tăng lên tích lũy chân nguyên lực, giống cùng đoạn kiếm màu đen, sau khi Tụ Nguyên Đan ăn cũng sẽ lập tức phóng xuất ra năng lượng tự do, giảm bớt thời gian võ giả tu luyện!
Tuy nhiên, 200 lượng bạc một viên, giá tiền này thật sự vô cùng đắt!
Cách nhập môn khảo hạch còn có chín ngày, chỉ dựa vào đoạn kiếm màu đen hắn không có khả năng đạt tới Luyện Thể tầng tám ở trước kỳ hạn, lúc này dưới sự chỉ điểm của Phùng Đằng Viễn nghĩ tới Tụ Nguyên Đan - trước đó hắn cũng không nghe nói qua loại đan dược này.- Ta mười năm này, coi như là sinh hoạt bên ngoài thế giới!
Chu Hằng không khỏi thở dài trong lòng, mang theo hai viên Tụ Nguyên Đan trở lại khách điếm, vừa muốn vào cửa, thình lình nhìn thấy một người đi ra, ngay tại trong nháy mắt sắp đụng nhau, Chu Hằng chớp động Phi Vân Bộ một cái, vọt tới ở thời điểm suýt xảy ra tai nạn.
Di?
Khi hắn thấy rõ bộ dáng người nọ, ánh mắt không khỏi nhấp nhoáng một chút sát khí lạnh thấu xương!
Người này, đúng là một người duy nhất thoát được tánh mạng tên Thạch Cương!
- A
Thiếu niên kia cũng thấy rõ bộ dáng Chu Hằng, lập tức sợ tới mức mặt mũi trắng bệch, té địa chạy về khách điếm, dọc theo đường đi phát ra tiếng kêu giống như quỷ hào, trong nháy mắt làm kinh động toàn bộ khách điếm.
Chu Hằng cũng không vội xuất thủ, thiếu niên kia chỉ có tu vi Luyện Thể tầng sáu, không có tư cách tham gia khảo hạch Cửu Linh Tông nhập môn, như vậy tất nhiên là đi theo thiên tài trong gia tộc mà đến.
Vẻn vẹn chỉ một lát sau, liền gặp thiếu niên kia há miệng run rẩy trở về, mà bên cạnh hắn thì thêm một người - Thạch Thanh Phong!
Chu Hằng thầm nghĩ, ngày hôm qua Thường Khang cùng Chương Tử Quân nói qua một thiên tài Thạch gia khác bị người làm thịt ở trong dãy núi Bình Thiên, dựa vào, nguyên lai người nọ chính là mình a!
- Chính là hắn?
Thạch Thanh Phong nhìn chằm chằm Chu Hằng, miệng lại đang hỏi người thiếu niên kia.
- Hồi bẩm Thanh Phong thiếu gia, chính là tiểu tử này giết Cương ca... Không, Thạch Cương!
Thiếu niên kia vội vàng sửa miệng. Trước kia hắn lăn lộn cùng Thạch Cương, hiện tại Thạch Cương đã chết, người thừa kế Thạch gia tương lai tự nhiên không thể trì hoãn.
Nguyên bản hắn không thể trở thành thân tín, nhưng ai bảo hắn là kẻ duy nhất thấy Chu Hằng, Thạch Thanh Phong nghĩ đối phương có thể sẽ tới tham gia tổng tuyển chọn tam đại tông môn khai môn, bởi vậy mang theo nhân chứng đi cùng.
Thật không ngờ, Chu Hằng chẳng những đến đây, hơn nữa cũng bị Cửu Linh Tông lựa chọn!
- Bản thiếu gia không có hứng thú hỏi tên của ngươi, tự sát đi!
Thạch Thanh Phong nhàn nhạt nói, trong giọng nói mang theo tự tin vô cùng mãnh liệt, giống như đế vương cao cao tại thượng.
Thật cuồng!
Lúc này đã có rất nhiều thiếu niên chạy ra xem náo nhiệt, còn có chút người thì đứng ở cửa sổ gian phòng của mình nhìn xuống phía dưới.
Chu Hằng tùy ý phủi tay 1 cái, nói:
- Cút sang một bên!
Tê, người này kiêu ngạo cũng không thua kém a!
- Ha ha ha! Tiểu tử, ngươi rất thông minh!
Thạch Thanh Phong lại đột nhiên cười ha hả:
- Ngươi có biết quy củ Cửu Linh Tông, ở trong lúc khảo hạch ra tay sẽ tự động hủy bỏ tư cách, bản thiếu gia không làm gì được ngươi?
Chu Hằng hơi sửng sờ, hắn thật sự không biết còn có quy định như thế, Phùng Đằng Viễn căn bản không đề cập với hắn. Cũng đúng, ở trong mắt của Phùng Đằng Viễn, Chu Hằng là cô gia tương lai a, cô gia muốn xử vài người thì có chuyện gì đâu?
- Hiện tại, bản thiếu gia không làm gì được ngươi. Tuy nhiên, khảo hạch kia ngươi đừng mong gặp phải bản thiếu gia, nếu không, ta sẽ hủy đi mỗi một cái xương ngươi!
Giọng của Thạch Thanh Phong biến đổi, tràn đầy sát khí lành lạnh.
Chu Hằng lạnh lùng nhìn hắn, tên này nên biết Thạch Cương vì sao mà chết, nhưng hắn cũng không nói nguyên do trong đó, chỉ muốn giết hắn!
Không phải là vì thân tình, mà là vì cái gọi là vinh dự gia tộc!
Vì thân tình, Chu Hằng có thể lý giải, chính như hắn không tiếc bất cứ giá nào tìm hung thủ đả thương Chu Định Hải ra xử lý!
Nhưng vinh dự gia tộc?
Cái này có chút vinh quang đáng giá?

Chương 27: Đánh Thì Thế Nào

Chu Hằng tựa cười mà không cười nhìn Thạch Thanh Phong, suy tính có nên đập tên này 1 trận hay không
Dù sao hắn có Sương Hàn Kiếm, muốn đi vào Cửu Linh Tông không khó!
Hắn đi đến bên cạnh Thạch Thanh Phong, hai người 4 mắt đối diện, dường như có một đạo kịch liệt nhô ra.
Thình thịch!
Đúng lúc này, Chu Hằng đột nhiên đánh ra một quyền, vô cùng nhanh, nặng nề mà đánh vào trên bụng Thạch Thanh Phong.
Giờ khắc này, bất kỳ ngôn ngữ đều không thể miêu tả biểu tình trên mặt Thạch Thanh Phong!
Tiểu tử này lại dám ra tay với tự mình? Ra tay! Ra tay! Ra tay! Ta nhổ 18 đời tổ tông ngươi a!
Nga… khóe miệng hắn không tự chủ được, thân thể xẹt qua một đường vòng cung ở giữa không trung, sau đó nặng nề rơi xuống trên mặt đất, thình thịch, bốc lên đầy tro bụi.
Mọi người đều xem ngây người!
Sau khi bọn họ được dẫn vào khách điếm, lấy được cái huấn thị thứ nhất chính là không được động thủ ở trong thành, nếu không chẳng những sẽ bị hủy bỏ tư cách khảo hạch, lại bị xử phạt nghiêm khắc!
Bởi vậy, bọn họ cũng chỉ dám cãi nhau mà thôi.
Mà Chu Hằng thật sự đủ bá đạo, không nói hai lời trực tiếp ra tay, đánh cho dạ dày Thạch Thanh Phong đều lòi ra!
Rất con bà nó lớn lối! Rất con bà nó bá đạo!
- Không sợ bị tông môn xử phạt sao?
- Ta thấy tên này không phải gan lớn, mà là kẻ lỗ mãng!
- Xui xẻo nhất vẫn là Thạch Thanh Phong, hắn thế nào cũng không nghĩ tới lại có người dám ra tay ở trong thành, bị hoàn toàn đánh bất ngờ không kịp đề phòng! Mặc dù là bị người đánh trộm, nhưng mặt của hắn cũng phải vứt sạch!
Sau khi hết khiếp sợ, mọi người đều bắt đầu nghị luận.
Mà ở trên lầu, có mấy người thấy được một mặt càng sâu.
- Thạch Thanh Phong cố nhiên không đề phòng, vừa vặn là võ giả, sao không có ý thức phòng vệ bản năng!
Khóe miệng Thường Khang lộ ra một tia nghiêm nghị.
- Tiểu tử kia ra tay cực nhanh, nhưng lại khiến Thạch Thanh Phong không có một tia phản ứng!
Ngón tay của Chương Tử Quân gõ một cái ở trên cửa sổ, trong ánh mắt có chiến ý mãnh liệt.
- Tiểu thư, cái này thì có gì mà nhìn, ngài là tồn tại nửa bước Luyện Huyết Cảnh, nếu nói ra, có thể dọa chết bọn họ!
Cửa sổ phía tây lầu 3, một tỳ nữ mang theo biểu tình khinh thường nói.
Bên cạnh nàng là một mỹ nữ bách mị thiên kiều, được công nhận một trong bốn đại thiên tài, cũng là nữ tính duy nhất Trầm Tâm Kỳ.
- Thiếu niên này, không đơn giản!
Đôi mắt Trầm Tâm Kỳ gắt gao chăm chú vào trên thân Chu Hằng.
- Thấy thế nào cũng không giống như là có ba đầu sáu tay, tiểu thư, hắn sao không đơn giản?
Tỳ nữ kia vẫn như cũ không phục lắm.
- Một loại trực giác!
Trầm Tâm Kỳ mờ nhạt nói, bên khóe miệng lại gợi lên một chút nụ cười tự tin.
Phương diện diện phản ứng cũng chỉ phát sinh ở trong khoảng thời gian ngắn, Thạch Thanh Phong tuy rằng rơi, nhưng thể chất hắn Luyện Thể tầng chín mạnh không ngại, lập tức bò dậy, lau bên nước bọt khóe miệng, sắc mặt âm trầm đến đáng sợ.
Hắn, siêu cấp thiên tài Thạch gia, không ngờ bị người đánh nằm trên đất!
Tên hỗn đản này, gan chó thật là lớn!
Vô cùng nhục nhã như thế, chỉ có bầm thây hắn vạn đoạn mới có thể giải hận!
Nhưng hắn không thể ra tay, lúc này tự nhiên sẽ có người Cửu Linh Tông ra mặt trấn áp Chu Hằng, nếu hắn động thủ, tuy rằng có thể tính tự vệ, nhưng nhiều lắm phạt chút điểm nhẹ, vẫn như cũ không thể may mắn thoát khỏi!
Nhẫn!
Tiểu tử này dám xúc phạm quy củ Cửu Linh Tông trước mặt mọi người, khẳng định sẽ bị hủy bỏ tư cách khảo hạch, chỉ cần bị đuổi ra thành, như vậy hắn sẽ được xuất thủ!Một đạo nhân ảnh khoanh tay ra, huyết khí tràn đầy như thực chất, hừng hực thiêu đốt như hỏa lò, đi qua chúng thiếu niên đều không tự chủ được lui ra phía sau, dường như tới gần một chút sẽ bị đốt thành tro.
Luyện Huyết Cảnh!
Toàn trường yên lặng.
Đây là một đại hán hơn 40 tuổi, hắn đi đến trước mặt của Chu Hằng cùng Thạch Thanh Phong, nhíu lông mày rậm, nói:
- Các ngươi coi nơi này là địa phương nào, là góc trấn nhỏ của các ngươi sao? Đều cút về phòng của mình cho ta!
Gì!
Cứ như vậy?
Quy củ Cửu Linh Tông ở chỗ nào! Không phải nói ai động thủ ở trong thành sẽ bị hủy bỏ tư cách khảo hạch, còn phải lọt vào trọng phạt sao? Vì cái gì Chu Hằng có thể may mắn thoát khỏi? Hơn nữa nghe khẩu khí đại hán này, không ngờ tính cả Thạch Thanh Phong vào.
Ngươi nói Thạch Thanh Phong có oan hay không a, hắn bị ăn một quyền, nhưng lại nhẫn nhịn không trả đòn, tại sao lại bị đối xử bình đẳng?
Xử phạt như thế, chẳng những chúng thiếu niên không hiểu chút nào, dù 3 thiên tài trên lầu Thường Khang, Trầm Tâm Kỳ đều có loại cảm giác đầu óc choáng váng.
Bất công! Quá thiên vị!
- Ta không phục!
Thạch Thanh Phong rống to, ở Thạch gia hắn là thiên tài siêu cấp, sớm đã thành thói quen cao cao tại thượng. Khi hắn nghĩ với thiên phú của hắn tới chỗ nào đều được coi trọng, nhưng bây giờ chẳng những không được tâng bốc, ngược lại bị thiên đại bất công!
- Ngươi có tư cách gì không phục?
Trung niên hán tử lạnh lùng nhìn Thạch Thanh Phong, đánh ra một quyền.
- Ặc.
Thạch Thanh Phong lập tức co rụt cả người lại, bụng lại nhân một quyền, hắn lại lần nữa bị đánh bay lên, ở giữa không trung xẹt qua một đường vòng cung, nặng nề mà té trên mặt đất.
Lại bị đánh?
Tê!
Tên này cũng quá xui xẻo đi!
Chu Hằng đến tột cùng là thân phận gì, tại sao được đối đãi như thế?
- Đều trở về phòng của mình, chen ở trong này còn thể thống gì!Trung niên hán tử lạnh lùng nói:
- Ai gây chuyện thị phi, lập tức đuổi ra Phong Vũ Thành!
Thạch Thanh Phong giùng giằng bò dậy, dù sao Chu Hằng chỉ là Luyện Thể tầng bảy, thương tổn đối với hắn hữu hạn, nhưng hán tử trung niên lại là Luyện Thể tầng mười hai thứ thiệt, toàn lực đánh thậm chí có thể đấm xuyên bụng hắn!
Hiện tại tuy rằng để lại lực, tuy nhiên đánh cho hắn đau kêu cha khóc mẹ, ở một bên nôn khan không thôi, dường như đều phải nhổ ra toàn bộ dịch dạ dày.
Cảm nhận được đồng tình, hoặc là vui sướng khi người gặp họa, hoặc là ánh mắt khinh bỉ quét đến trên thân, Thạch Thanh Phong hận nắm tay chặt, hắn thề, nhất định sẽ giết Chu Hằng!
Hơn nữa còn dùng phương pháp tàn nhẫn nhất!
Chu Hằng tươi cười, cất bước đi vào khách điếm, trở lại gian phòng của mình.
Hắn có thể nhận được đối đãi khác nhau, khẳng định là Phùng Đằng Viễn cùng người phụ trách khách điếm chiếu cố, chỉ là không nghĩ trình độ đối đãi khác đến vậy.
Mặc kệ, trước luyện hóa hai viên Tụ Nguyên Đan, nhìn lại xem hiệu quả như thế nào.
Chu Hằng khoanh chân ngồi xuống, lấy ra một viên Tụ Nguyên Đan, lột ra giấy dầu phía ngoài, ném một cái vào miệng, đan dược vào miệng tan đi, rất nhanh đạt tới dạ dày, cũng hóa thành ức vạn đạo nhiệt lưu khuếch tán ra, du đãng ở trong cơ thể hắn.
Những nhiệt lưu này lập tức hóa thành từng luồng năng lượng tự do, có thể trực tiếp rút ra luyện hóa.
Chỉ là... Chu Hằng âm thầm nhíu mày, những năng lượng tự do này tương đối pha tạp, cần loại bỏ tạp chất trong đó trước, sau đó mới có thể luyện hóa nguyên lực thật, so sánh cùng năng lượng tự do đoạn kiếm màu đen thả ra, căn bản không phải một tầng cấp!
Mất một giờ, Chu Hằng mới luyện hóa năng lượng trong viên Tụ Nguyên Đan, công hiệu tương đương với hắn ngồi trơ tu luyện ba ngày.
Tuy rằng không thể so với đoạn kiếm màu đen, nhưng cộng thêm bản thân khổ tu, chính là tương đương với thường nhân khổ tu bốn ngày, nếu như có thể luôn luôn có Tụ Nguyên Đan duy trì, tốc độ tu vi tăng lên rất đáng sợ!
Chỉ là trong Tụ Nguyên Đan chứa nhiều tạp chất, sau khi nếm qua một viên trước hết phải tống những tạp chất ra trong cơ thể, nếu không tạp chất tích trầm xuống sinh ra nguy hại cực lớn đối với võ giả.
Nhân thể sẽ tự động bài trừ tạp chất, nhưng thời gian này cần một ngày, bởi vậy dù có 1 đống Tụ Nguyên Đan, một ngày cũng nhiều nhất ăn một viên.
Nhưng năng lượng trong đoạn kiếm màu đen dùng thoải mái , Tụ Nguyên Đan đối với Chu Hằng mà nói vẫn là cực đồ tốt, đáng tiếc quá mắc, trong túi hắn không đủ a!
Căn phòng của Chu Hằng đột nhiên trở nên náo nhiệt, từng đám thiếu niên tiền tới bái phỏng, một là muốn biết rõ ràng quan hệ hắn cùng Cửu Linh Tông đến tột cùng có gì, hai là muốn tạo quan hệ cùng hắn.
Bắt đầu Chu Hằng còn có thể miễn cưỡng ứng phó, nhưng càng về sau thật sự không chịu nổi, đơn giản rời khỏi khách điếm, du ngoạn trong tòa cổ thành, dù sao cũng là tòa thành lớn, có nhiều đồ vật mới lạ Nguyên Thạch Trấn không thấy được.
Tỷ như Phòng đấu giá.
Phòng đấu giá cái gì đều bán, yêu thú, đan dược, công pháp, binh khí, chỉ cần ngươi có thể nghĩ, nơi này đều có! Đương nhiên, giá tiền cũng không phải người bình thường có thể chịu nổi , Chu Hằng nghĩ trong túi không đủ 10 lượng bạc, không khỏi bại lui.
Ngày hôm sau hắn ăn viên Tụ Nguyên Đan thứ hai, chính là tăng tu vi sáu ngày lên ngay cả một phần mười năng lượng kiếm đoạn màu đen phóng thích một lần đều kém, hoàn toàn như muối bỏ biển!
Đương nhiên, nếu mỗi ngày đều có thể ăn một viên, hiệu quả sẽ khác!
Nhưng một viên Tụ Nguyên Đan 200 lượng bạc, mỗi ngày một viên, một năm chính là hơn 7 vạn lượng bạc, đã vượt qua tiền thu Chu gia một năm!
Quả nhiên, Chu gia ở Nguyên Thạch Trấn còn có thể xưng là nhà giàu có, nhưng phóng tới Phong Vũ Thành cũng không hơn ăn mày là bao.
- Xem ra, còn dư lại 7 ngày không đủ để đẩy mạnh tu vi đến Luyện Thể tầng tám !
Chu Hằng thở dài, hắn sửng sốt một chút, lại nhớ tới, đến bây giờ hắn còn không biết khảo hạch Cửu Linh Tông cụ thể là cái gì.
Có lẽ là khảo giáo thực lực đi, dù sao cũng là chọn lựa võ giả thiên tài, không phải chọn trạng nguyên văn.
Hắn cũng không để chuyện này ở trong lòng, chỉ nghiên cứu Lăng Thiên Cửu Thức. Đáng tiếc nắm giữ Lăng Thiên Cửu Thức đều cần cơ hội, hắn thủy chung chỉ có thể quanh quẩn đứng ngoài cửa ở thức thứ tư, khiến hắn có loại buồn bực muốn hủy đi phòng ở.
Mấy ngày nay Thạch Thanh Phong rất ít xuất hiện ở trong nhà trọ, theo vài kẻ tới bái phỏng lôi kéo tình cảm nói, tên kia đi Trân Bảo Các Trọng Lực Thất tu luyện.
Trân Bảo Các chính là chủ nhân Phòng đấu giá duy nhất trong thành, hoàn toàn không quan hệ với tam đại tông môn, lại không biết như thế nào chiếm cứ như vậy một chỗ ngon như vậy, mà không ngờ tam đại tông môn cũng không có lòng tham, thật sự là một việc lạ khiến người ta không nghĩ ra.
Trọng Lực Thất tương đối thần kỳ, nhìn như một gian phòng bình thường, bên trong bởi vì có trận pháp vận chuyển, trọng lực lại gấp mấy lần dưới tình huống bình thường. Ở trong hoàn cảnh như vậy tu luyện, đối với tu vi tăng trưởng cũng không trợ giúp, nhưng có thể khiến chân nguyên lực càng thêm ngưng luyện.
Hơn nữa thích ứng trọng lực lớn hơn, võ giả có thể nhảy rất cao ở trong hoàn cảnh bình thường, chạy nhanh hơn, tăng lên sức chiến đấu!
Tuy nhiên, lệ phí Trọng Lực Thất thu cũng vô cùng đắt!

Chương 28: Mời Chào

Tiến một chuyến vào Trọng Lực Thất, ít nhất 1000 lượng bạc, mà thời gian chỉ là ba giờ!
Ba giờ cơ bản cũng là cực hạn, người bình thường có thể chống đỡ ở trong trọng lực thất hơn một canh giờ xem như bất phàm, hai giờ có thể xưng là thiên tài, 3 giờ là cấp bậc yêu nghiệt.
Nhưng Trân Bảo Các để tiến vào Trọng Lực Thất chính là với 3 giờ làm đơn vị căn bản, có thể thấy được có bao nhiêu lòng dạ hiểm độc !
Thạch Thanh Phong tuyệt không khả năng ở trong vài ngày xông phá Luyện Huyết Cảnh , bởi vậy hắn phải tăng lên chiến lực của mình, đi Trọng Lực Thất tu luyện chính là lựa chọn tốt nhất.
Hắn dĩ nhiên không phải bởi vì chịu thiệt thòi trong tay Chu Hằng mới liều mạng như vậy, hắn thấy Chu Hằng chẳng qua thừa dịp hắn chưa chuẩn bị đánh lén đắc thủ thôi. Có thể được hắn xem làm đối thủ , tự nhiên là ba người Luyện Thể tầng chín Trầm Tâm Kỳ!
Kẻ có tiền a!
Đồng dạng là nhà giàu địa phương nhỏ, Thạch Thanh Phong có thể vứt cả ngàn vàng, mỗi ngày tiến vào Trọng Lực Thất tu luyện, có thể thấy được trình độ giàu có hơn xa Chu gia.
Chu Hằng lấy ra một cái hộp ngọc từ trong rương, bên trong chứa Kim Quan Xà xà đảm, nếu bán đi, thị trường đại khái ở 5000 lượng bạc. Đây là một khoản tài phú không nhỏ, nhưng Chu Hằng nghĩ nghĩ, lại thu hộp ngọc vào.
Vẫn giữ đi, cái này có thể giải bách độc, ngày sau nói không chừng có thể cứu mạng! Mà tánh mạng lại không phải tiền tài có thể cân nhắc!
Cửa phòng vang lên.
Chu Hằng không khỏi thở dài, có chút hối hận mấy ngày hôm trước làm náo động, biến thành hắn hiện tại cũng không thể im lặng, thường thường còn có người tới bái phỏng. Hắn đi tới mở ra cửa phòng, vừa thấy, nơi cửa lại là một đại mỹ nhân rất có anh khí, một thân trang phục màu xanh biếc hoàn toàn biểu lộ ra dáng vóc ngạo nhân.
- Ta tên là Trầm Tâm Kỳ!
Mỹ nữ này thoải mái tự giới thiệu:
- Không mời ta đi vào sao?
Nàng tỏ vẻ quen nhau từ trước.
Chu Hằng thối lui nửa bước, nói:
- Mời!
Thì ra nàng chính là Trầm Tâm Kỳ một trong bốn đại thiên tài lần này Cửu Linh Tông khai sơn tổng tuyển chọn. Đương nhiên, trong phạm vi Phong Vũ Thành tuyệt đối không chỉ 4 thiên tài, bởi vì tam đại tông môn chia xẻ nhân tài, thiên tài giống nàng như thế nào cũng có chừng mười cái.
Đợi Trầm Tâm Kỳ vào cửa, Chu Hằng khép cửa phòng lại, trên người đối phương có cỗ khí tức khiến hắn cảm thấy nguy hiểm, hắn cũng không nhận ra nữ nhân này đến làm gì.
- Trầm cô nương, có gì chỉ giáo?
Chu Hằng hỏi, cũng không chuẩn bị nước trà cho đối phương.
Trầm Tâm Kỳ có chút tức giận, trước không nói thiên phú nàng ở võ đạo, đi tới chỗ nào đều có thể nhận được coi trọng, bộ dáng nàng thiên kiều bá mị cũng đồng dạng để cho nàng mọi việc đều thuận lợi!
Tiểu tử này là người mù sao, không thấy mình khuynh quốc khuynh thành?
Nàng hít vào một hơi, áp cỗ không thoải mái trở về trong lòng, nói:
- Chu huynh là người sảng khoái, như vậy ta cũng không chần chừ ! Ta muốn mời Chu huynh khi tiến vào Cửu Linh Tông, tìm một cơ hội bái làm môn hạ nhất mạch Thiên Trụ trưởng lão!
Thiên Trụ trưởng lão?
Ý niệm trong lòng Chu Hằng bay lộn, dường như bên trong Cửu Linh Tông san sát đỉnh núi, cũng không phải bền chắc như thép, nếu không làm sao sẽ xuất hiện loại hiện tượng đào người này?
Ngẫm lại cũng đúng, trong gia tộc cùng họ cũng tràn đầy đấu tranh quyền lực, như vậy huống là tông môn.
Hắn nhìn Trầm Tâm Kỳ, dừng một hồi lâu mới nói:
- Trầm cô nương có thể hay không giới thiệu kỹ càng tỉ mỉ cho ta một chút tình huống Cửu Linh Tông?
- Cũng tốt!
Trầm Tâm Kỳ gật gật đầu:
- Cửu Linh Tông tự nhiên là tông chủ lớn nhất, nhưng tông chủ đại nhân một lòng tu luyện, rất ít quản chuyện tông môn, bởi vậy tông môn do thất vị trưởng lão cùng trị, Thiên Trụ trưởng lão là một cái trong số đó, với thực lực mà nói, xếp thứ hai ở trong thất đại trưởng lão!Phụ thân của Lâm Phức Hương cũng tiêu sái, có mấy người có thể xem quyền lực là không có gì ? Nhưng hắn uỷ quyền như vậy, sẽ không sợ người dưới thuận lợi phát triển, đẩy ngã tông chủ?
- Chu huynh, tuy rằng thế lực nhất mạch Thiên Trụ trưởng lão tạm thời còn kém Tam Kiếm trưởng lão, nhưng cũng không thua kém bao nhiêu! Mà thôi thiên phú Chu huynh, nhất định có thể được Thiên Trụ trưởng lão dốc lòng tài bồi, ngày sau có thể trở thành cường giả Tụ Linh Cảnh!
Trầm Tâm Kỳ là một thuyết khách tốt, đối với tuyệt đại bộ phận võ giả mà nói, mê hoặc Tụ Linh Cảnh khẳng định không thể ngăn cản.
Chu Hằng lại không nghĩ dựa vào phương thức Bán mình để đạt được tiến bộ võ đạo, hắn tin tưởng năng lực của mình, tuyệt đối có thể xông phá Tụ Linh Cảnh!
Nhưng người ta tốt xấu cũng một mảnh thành ý, hắn cũng nghiêm chỉnh trực tiếp cự tuyệt, liền nói:
- Để ta suy tính một chút!
Trầm Tâm Kỳ không khỏi lộ ra vẻ thất vọng, nàng nguyên tưởng rằng Chu Hằng sẽ thống khoái mà đáp ứng, nên biết rằng đây chính là một vị đại mỹ nhân thiên kiều bá mị phát ra mời hắn!
Lại nói tiếp, tuy rằng nàng xem trọng tiềm lực Chu Hằng, nhưng bởi vì lúc trước thái độ người phụ trách khách điếm đối với Chu Hằng. Đối phương chính là cao thủ Luyện Thể tầng mười hai, nếu Chu Hằng không có bối cảnh Tụ Linh Cảnh, người ta dựa vào cái gì bán mặt mũi cho hắn như vậy?
Lôi kéo Chu Hằng tới, chẳng khác nào lôi kéo một vị, thậm chí mấy vị cường giả Tụ Linh Cảnh, thực lực nhất mạch Thiên Trụ trưởng lão tất nhiên tăng mạnh. Gia gia của nàng chính là đệ tử dưới trướng Thiên Trụ trưởng lão, nếu nàng lập được cái công này, như vậy địa vị gia gia nàng ở trong lòng Thiên Trụ trưởng lão cũng tăng nhiều.
- Chu huynh, Thiên Trụ trưởng lão là tồn tại Tụ Linh tam trọng thiên đỉnh phong, chỉ thiếu chút nữa có thể hoàn thành Tụ Linh, bước đầu sáng lập thế giới đan điền, trở thành tồn tại càng mạnh hơn Sơ Phân Cảnh!
Trầm Tâm Kỳ tiếp tục khuyên:
- Nếu Chu huynh biểu hiện nổi bật, ngày sau còn có tư cách tiến vào Hắc Thủy Điện, cái này bao nhiêu người đánh vỡ đầu đều không cầu được!
- Hắc Thủy Điện?
Chu Hằng không khỏi truy hỏi một câu.
Trầm Tâm Kỳ nháy mắt, nàng nhìn ra được Chu Hằng mờ mịt cũng không phải giả vờ!
Tên này ngay cả Hắc Thủy Điện cũng không biết?
Nàng lập tức sinh lòng hoài nghi, một người ngay cả Hắc Thủy Điện là cái gì cũng không biết, sau lưng của hắn sẽ có cường giả Tụ Linh Cảnh tọa trấn sao?
Có lẽ, người phụ trách khách điếm vừa lúc có tư oán cùng Thạch gia, mới có thể cố ý thiên vị!
Nghĩ như thế, địa vị Chu Hằng ở trong mắt của nàng lập tức ngã xuống, nếu hắn không nóng không lạnh, nàng đường đường Trầm gia Công chúa tự nhiên cũng không cần đi ăn nói khép nép cùng đối phương, lười nói cùng Chu Hằng, trực tiếp đứng dậy cáo từ.Chu Hằng lại không biết nàng nhiều ý tưởng như vậy, đối với nàng lúc lạnh lúc nóng hoàn toàn không nghĩ ra, chỉ cảm thấy nữ nhân này không sao nói rõ được.
Thấm thoát 7 ngày trôi qua, cuối cùng đã tới ngày Cửu Linh Tông khai sơn môn tổng tuyển chọn.
Ngày này, chúng thiếu niên nam nữ ở trong nhà trọ ở dưới sự hướng dẫn của một trung niên nam tử ly khai Phong Vũ Thành, sau khi ra khỏi cửa thành trung niên nam tử kia ngừng lại, nói:
- Ta tên là Du Đông Thành, là giám khảo thứ nhất của các ngươi, hiện tại, bắt đầu tiến hành khảo hạch hạng thứ nhất!
- Các ngươi chạy theo ta, thẳng đến Cửu Linh Tông! Người chậm hơn ta 3 phút, tính không thông qua khảo hạch, không cần tiếp tục !
Mọi người hai mặt nhìn nhau, một người nói:
- Du tiền bối, ngài là cao nhân Luyện Huyết Cảnh, chúng ta làm sao có thể theo kịp!
- Các ngươi không cần lo lắng điểm ấy, ta cam đoan các ngươi có thể đuổi cùng tốc độ của ta, tuy nhiên, có thể đuổi kịp bao lâu phải xem sự chịu đựng cùng ý chí các ngươi!
Du Đông Thành mờ nhạt nói.
- Bắt đầu!
Hắn xoay người, thân hình triển khai, đi nhanh tới trước, nhìn như không vội không chậm, nhưng cất bước một cái chính là khoảng cách 10 thước trở lên, trong chớp mắt ra được trăm thước.
Chúng thiếu niên tự nhiên không dám lãng phí thời gian, vội vàng đều triển khai thân pháp, chạy theo Du Đông Thành, hơn trăm người nhất thời tạo thành một đạo thẳng tắp thật dài.
Du Đông Thành cũng không nói dối, tốc độ của hắn tuyệt đối chỉ là cấp bậc Luyện Thể tầng bảy, chỉ là thôi phát đến Luyện Thể tầng bảy cực hạn, nhanh như tuấn mã.
Luyện Thể tầng bảy là một cái bay vọt về chất, võ giả đạt tới cảnh giới này sự chịu đựng tăng lên rất lớn, toàn lực đi vội nhiều nhất cũng chỉ có thể duy trì nửa tiếng, nhưng Phong Vũ Thành cách tổng bộ Cửu Linh Tông trăm dặm, ít nhất phải toàn lực đi ba khắc!
Chỉ có thể trễ ba phút so với Du Đông Thành, ý vị bọn họ phải đánh phá cực hạn của mình!
Đây tuyệt đối là khảo nghiệm sự chịu đựng cùng ý chí song trọng!
Vì tiết kiệm lực lượng, dọc theo đường đi không có người nói chuyện, mỗi người đều tận khả năng hoàn mỹ lợi dụng mỗi một phần chân nguyên lực trong thân thể, tuyệt không dám có chút lãng phí - đương nhiên, Luyện Thể tầng chín ngoại lệ, chân nguyên lực bọn họ tích lũy hùng hậu, cơ bản không cần lo lắng.
Chu Hằng không nói một lời, Phi Vân Bộ tiêu hao đối với chân nguyên lực rất nhỏ, hắn hoàn toàn không cần lo lắng không còn chút sức lực nào.
Thời gian đang nhanh chóng trôi qua, sau nửa giờ, khảo nghiệm bắt đầu tàn khốc!
Dần dần có người không theo kịp đội ngũ, một cái, hai cái, ba cái, nhưng tốc độ Du Đông Thành lại không chậm lại chút nào, luôn luôn bảo trì ở trạng thái lúc ban đầu, dẫn đội ngũ đi tới, rất nhanh vứt người tụt lại phía sau không còn thấy bóng dáng.
10, 15 cái, hai mươi!
Người tụt lại phía sau càng ngày càng nhiều, những người còn lại cũng không khẳng định sống khá giả, mỗi một người đều thở hổn hển, mồ hôi cuồn cuộn xuống, dù đám người Trầm Tâm Kỳ Luyện Thể tầng chín cũng có chút hô hấp hỗn loạn.
Chu Hằng hô hấp lâu dài, trán có tầng một mồ hôi rịn, nhưng chân nguyên lực tiêu hao lại xa xa không biểu hiện ra lớn như vậy.
Phi Vân Bộ triển khai, như thiên địa thôi động đi tới, tiêu hao đối với chân nguyên lực rất nhỏ, sở dĩ mệt hoàn toàn là bởi vì thể lực tiêu hao, cái này giống một võ giả ba ngày ba đêm không ngủ được, chân nguyên lực dồi dào thì thế nào, thân thể căn bản ăn không tiêu!
Lại sau vài phút, phía trước xuất hiện một tòa núi không tính là cao, đỉnh núi mơ hồ có thể nhìn thấy lá cờ tung bay vài lần, hai chữ Cửu Linh trên lá cờ đón gió phấp phới.
Sắp tới rồi!
Nguyên bản các thiếu niên đã sớm đạt đến cực hạn dường như hăng tiết lên, lập tức đại chấn tinh thần, có mấy người ra sức nhanh chạy, thậm chí vượt qua Đông Thành. Nhưng nhìn núi ngựa chạy chết, núi kia nhìn như không xa, trên thực tế vẫn còn có lộ trình mười mấy dặm, mấy tên thiếu niên tuy rằng bạo phát một chút, nhưng rất nhanh bị đại bộ phận đuổi theo, cũng bị ném lại đằng sau phía xa xa.
Đến nơi này, càng ngày càng nhiều người đạt tới cực hạn, lục tục rơi ra khỏi đường, bất quá bọn hắn cũng không phải không có hy vọng, bởi vì sau khi Du Đông Thành dừng lại, bọn họ còn có 3 phút.
Rốt cục, Du Đông Thành dừng ở dưới chân núi, hắn quét mắt năm người cuối cùng còn dư lại, khi ánh mắt nhìn thấy Chu Hằng, không khỏi lộ ra một tia dị sắc.

Chương 29: Đồng Nhân Trận

Năm người ở bên cạnh hắn, bốn là Luyện Thể tầng chín, thậm chí còn là tu vi Luyện Thể tầng chín đỉnh phong, có thể kiên trì đến cuối cùng, cũng không kỳ quái!
Nhưng Chu Hằng?
Mới Luyện Thể tầng bảy hậu kỳ mà thôi, dựa vào tiềm lực phát ra, quả thật có thể theo hắn, có thể không kém một bước gắt gao đi theo, điều này không khỏi làm cho người ta khó mà tin được .
Hơn nữa, dường như tiểu tử này còn không đạt đến cực hạn!
Trời, tại sao có thể có quái thai như vậy, chân nguyên lực tích lũy kinh khủng như vậy?
Du Đông Thành không hiểu , Chu Hằng cũng không tích lũy chân nguyên lực sâu như vậy, mà là Phi Vân Bộ có thể mượn lực thiên địa tự nhiên, tiết kiệm quá nhiều chân nguyên lực!
Nếu không còn có nhân tố thân thể hạn chế, hắn toàn lực tiến lên một giờ cũng không vấn đề chút nào.
Luyện Thể tầng mười hai, đúng là một bậc thang, cường hóa đối với thân thể hoàn toàn bất đồng ! Chu Hằng nhìn bốn người Trầm Tâm Kỳ, mặc dù bọn họ có chút hô hấp hỗn loạn, nhưng người nào cũng không lộ vẻ mỏi mệt.
Không có biện pháp, bốn người này đều là Luyện Thể tầng chín đỉnh phong, so với Chu Hằng hơn hẳn hai tầng rèn luyện, hoàn toàn bất đồng tại cường độ thân thể.
- Ngươi tên là gì?
Du Đông Thành đột nhiên hỏi Chu Hằng.
Gặp vị giám khảo này chỉ hỏi tính danh Chu Hằng, bốn người Trầm Tâm Kỳ đều toát ra một tia không phục, nhưng bọn họ hiện tại nào dám đắc tội giám khảo, không phục cũng phải ấn ở trong lòng.
- Tại hạ Chu Hằng!
Chu Hằng cung kính nhưng không mất tự tin hồi đáp.
- Ừ!
Du Đông Thành gật đầu, ghi tạc bộ dáng thiếu niên này trong lòng, đương lúc nói chuyện, phía sau lục tục có người chạy tới, từng cái hai má đỏ lên, hô hấp to như gió hộp.
Ba, ba, ba, những người này chạy đến điểm, thoáng một cái nằm lăn xuống đất, nhưng bọn hắn cũng biết sau khi tiêu hóa lực lượng trực tiếp ngủ sẽ tai hại vô ích, lại giùng giằng bò dậy vận chuyển công pháp để khôi phục chân nguyên lực.
Đến thời khắc cuối cùng, bọn họ đã sớm hết sạch chân nguyên lực, hoàn toàn đang dùng lực lượng của thân thể để chạy, gần như chính là liều mạng .
3 phút đi qua rất nhanh, Du Đông Thành không chút do dự nói:
- Đi!
Hắn xoay người lại, mặt ngó về phía một tòa sơn môn thật to, cung kính xoay mình thi lễ, mang theo chúng thiếu niên theo bậc thềm lên núi, mà sau đó thiếu niên lại chạy tới bị một cỗ lực lượng vô hình ngăn trở, chỉ có thể lực bất tòng tâm.
Không ít người nghĩ vinh quang gia tộc đã bị vứt, ngay cả đạo khảo nghiệm thứ nhất cũng không thông qua, lập tức khóc lớn lên. Chuyện này dường như có tính lây lan, sơn môn lập tức một mảnh tiếng khóc.
Những người này bỏ qua cơ hội lần này, chờ Cửu Linh Tông mở lại sơn môn lại một cái năm năm , sớm đã vượt qua 20 tuổi, không có khả năng tham gia. Mà không thể bái môn hạ tam đại tông môn, ý nghĩa đời này không có cơ hội đi lên đăng thiên lộ, sao có thể không bị đả kích?
Chỗ sơn môn có cỗ lực lượng huyền diệu có thể ngăn cản người tiến vào, nhưng không thể ngăn cản những thanh âm này, nghe tiếng khóc truyền tới sau lưng, những người đã qua khảo nghiệm cũng chua chác trong lòng, bởi vì đây chỉ là đạo khảo hạch thứ nhất, ai có thể bảo đảm kế tiếp chính mình sẽ không bị đào thải!
Núi này rất lớn, bắt đầu từ dưới chân núi xây từng dãy phòng ở, càng lên cao thì mỹ quan càng to , có thể khẳng định, thân phận này càng cao, chỗ ở càng hướng lên trên.
- Đây là người tham gia khảo hạch năm nay sao?
- Nhìn qua không được tốt lắm a!
- Tu vi cao nhất mới Luyện Thể tầng chín, không một cái có thể trực tiếp tiến vào nội môn!
Một đường đi qua, từng cái thiếu niên trong hai bên phòng nhao nhao đi ra, tuổi từ mười bốn mười lăm tuổi đến dưới 20, tu vi cũng từ Luyện Thể tầng năm đến Luyện Thể tầng chín.
Lại có nhiều Luyện Thể tầng chín như vậy!
Chu Hằng hơi kinh, nên biết rằng bốn người Trầm Tâm Kỳ là thiên tài từ trong hơn trăm cái trấn nhỏ dưới Phong Vũ Thành, thực sự là chọn một trong một vạn, như thế nào ở Cửu Linh Tông lại một trảo được một bó to?
Tuy nhiên, nghe mấy cái thiếu niên này khinh miệt rõ ràng như vậy, mọi người đều lộ ra vẻ giận dữ, từng người bọn họ ở trong trấn nhỏ đều là thiên tài tuyệt đối, nào bị người khinh thị như thế?
Du Đông Thành lại căn bản không để ý tới, thân hình phiêu phiêu, rất nhanh đi tới giữa sườn núi, mang theo mọi người tiến nhập một phòng lớn.
- Lão Du, những người này thông qua khảo hạch?
Lại một nam nhân trung niên đi tới, dáng người cao gầy, trên mặt mang nụ cười hòa ái, dường như rất dễ nói chuyện:
- Một vài 3 4 5 6... Tổng cộng mới 47 cái, ai, bây giờ con người mới càng ngày càng tệ!
Luyện Thể tầng mười hai!Chu Hằng khiếp sợ trong lòng, không hổ là chư hầu thống trị nhất phương, Luyện Thể tầng mười hai đặt ở trong Nguyên Thạch Trấn chính là cao thủ tuyệt đỉnh, Chu gia chỉ có thể lấy ra một cái! Nhưng ở Cửu Linh Tông, Luyện Thể tầng mười hai dường như chỉ là dùng để làm việc vặt vãnh , căn bản không đáng giá a!
Những người khác tốt hơn Chu Hằng nhiều, bọn họ từ nhỏ nghe nói qua thanh danh Cửu Linh Tông, biết tông môn này có được nội tình đáng sợ dường nào, cho nên mới cố sức chui vào!
Du Đông Thành gật đầu, xoay người lại nói với chúng thiếu niên:
- Đây là giám khảo phụ trách hạng khảo hạch thứ hai, tên Chu Tầm. Thông qua hạng khảo hạch thứ hai, các ngươi có thể đi theo Chu Tầm đi tìm vị giám khảo thứ ba, mà thất bại... đi ra bên ngoài tới tìm ta!
Nói xong, hắn đi nhanh đi về phía trước, ra đại môn, giống như phi lao đứng thẳng.
- Tốt lắm, tất cả đi theo ta!
Chu Tầm vỗ tay một cái, dẫn mọi người đi vào sâu trong chỗ phòng lớn, sau khi xuyên qua một cái Luyện Võ Trường, đi tới phía trước một tòa hành lang thật dài, dừng lại.
Hành lang rất rộng, rộng có chừng ba thước, dài thì chừng trăm thước, trống rỗng.
- Đây là khảo hạch thứ hai của các ngươi, rất đơn giản, đi ra 50 thước tính quá quan, mà sau đó, mỗi nhiều đi về phía trước hơn 10 thước, có thể đạt được một cái điểm số, cuối cùng ba người điểm số cao nhất sẽ nhận được phần thưởng nhất định!
Chu Tầm mờ nhạt nói.
Không ai khờ dại nghĩ hành lang này dễ dàng xuyên qua như vậy, trong đó khẳng định có vô số cơ quan!
- Các ngươi hiện tại có nửa tiếng nghỉ ngơi!
Chu Tầm thật ra có tình, không lập tức bắt đầu hạng khảo hạch thứ hai, mà cho mọi người thời gian nghỉ ngơi đầy đủ:
- Ta sẽ biểu thị một chút chỗ khó cái hành lang này ở chỗ nào!
Mọi người vốn cũng chỉ khôi phục một ít chân nguyên lực, được nghe lời ấy vội vàng ngồi xếp bằng xuống lại tiến hành khôi phục, mà Chu Tầm đi nhanh tiến nhập hành lang.
Thình thịch!
Hắn vừa mới đặt chân mà vào, chỉ thấy hai bên vách tường đột nhiên rạn nứt, hiện ra một đôi đồng nhân, sau đó thình thịch thình thịch thình thịch, một đôi lại một đôi đồng nhân từ vách tường đi ra. Hưu, hưu, ngay từ đầu xuất hiện hai cỗ đồng nhân vũ động song chưởng đánh tới Chu Tầm, kình phong gào thét, lực lượng ít nhất đạt tới Luyện Thể tầng bảy!
Hai tay Chu Tầm vung lên, tiện tay đánh bay hai cỗ đồng nhân, hắn chính là cao thủ Luyện Thể tầng mười hai, muốn đánh lui hai cỗ đồng nhân Luyện Thể tầng bảy tự nhiên vô cùng ung dung.
Thình thịch, thình thịch, thình thịch!
Hắn một đường đi về phía trước, dọc theo đường đi nghênh chiến đồng nhân hai bên, chỉ là đồng nhân này tuy nhiều nhưng cũng không một ai có thể cản trở bước chân Chu Tầm. Nhưng mà, khi Chu Tầm đi ra 50 thước, đồng nhân nơi này liền rõ ràng trở nên mạnh mẽ!
Luyện Thể tầng tám!Đi lên trước nữa, Luyện Thể tầng chín, tầng mười, tầng mười một, tầng mười hai!
Đến 20 thước cuối cùng, dù Chu Tầm cũng không có cách nào ung dung chống đỡ, tuy rằng xông vào lại chật vật không chịu nổi, mồ hôi trên trán chảy ròng.
Thật đáng sợ!
May mắn chỉ cần xông qua trước 50 thước có thể quá quan!
Chúng thiếu niên khiếp sợ trong lòng rất nhiều, cũng không khỏi nhẹ nhàng thở ra.
Chu Tầm không nói gì thêm, ở trên tường ấn cơ quan kế tiếp, tất cả đồng nhân đều thu về, hắn đi trở về lẳng lặng chờ đợi, rất nhanh, nửa giờ đến, chúng thiếu niên nhao nhao đứng dậy, thời gian lâu như vậy, mỗi người đều gần như về tới trạng thái tột cùng.
- Bắt đầu đi!
Chu Tầm không nói nhảm, ngón tay máy động, một lần nữa mở ra cơ quan:
- Ngươi, cái thứ nhất!
Mọi người đều khôi phục trạng thái tốt, ai trước ai sau cũng không có phân biệt quá lớn, người nọ càng không dám nghịch lại Chu Tầm, kháng nghị tại sao chính mình là người thứ nhất, vội vàng đứng lên, cẩn thận tiến nhập hành lang.
10 thước, 20 thước, 30 thước, người nọ vừa chống đỡ đồng nhân công kích, một bên ra sức vọt tới trước, nhưng đồng nhân thật sự rất nhiều, phía trước phía sau chận hắn thật chặt, thình thịch thình thịch thình thịch, hắn không ngừng bị đánh trúng, cho dù khí lực Luyện Thể tầng bảy cũng không chịu nổi tấn công như vậy, miệng lập tức phun máu tươi.
Ba, hắn té lăn quay trên mặt đất chừng bốn mấy thước.
Chu Tầm lập tức vỗ ở trên vách tường, tất cả đồng nhân lập tức đình chỉ vận chuyển, nhao nhao rút về vách tường.
- Thất bại!
Hắn lạnh lùng nói, đi tới nhấc người nọ lên, giống như rác rưởi vứt xuống một bên, sau đó ngón tay lại hướng một người khác, nói:
- Ngươi, người thứ hai!
Mọi người không khỏi nhìn lại kẻ bại, chỉ thấy người nọ bị đánh thật thảm, may mắn là xương cốt cũng không gãy, chỉ là bị thương ngoài da mà thôi, rất dễ dàng dưỡng tốt.
Lúc này bọn họ mới thở phào nhẹ nhõm, nếu sấm quan thất bại lại bị thương tàn phế thậm chí trả giá sinh mạng, mọi người cần một lần nữa suy tính một chút có nên tiếp tục nữa hay không.
Chu Tầm khởi động cơ quan một lần nữa, bắt đầu trắc nghiệm người thứ hai.
Đồng dạng là Luyện Thể tầng bảy, thực lực lại chênh lệch tương đối lớn, người thứ hai lợi hại hơn, thành công xông ra 50 thước, nhưng hắn cũng không cậy mạnh, lập tức ngừng lại yêu cầu đi ra ngoài.
- Quá quan!
- Quá quan!
- Thất bại!
Thời gian chậm rãi trôi qua, càng ngày càng nhiều người tiến vào hành lang cơ quan, đối mặt với đồng nhân khảo nghiệm, quá quan không đủ năm thành, mà có thể lấy điểm số chỉ có hai người, nhưng lại chỉ có một phần!
Chu Tầm đưa mắt đảo qua năm người sau cùng, trong đó bốn là Luyện Thể tầng chín, là đám mạnh nhất trong lần khảo hạch này, mà người cuối cùng... Luyện Thể tầng bảy hậu kỳ, thật không biết vì cái gì Du Đông Thành cố ý bảo hắn gia tăng chú ý trong bóng tối.
Hắn nghĩ nghĩ, chỉ vào Thạch Thanh Phong, nói:
- Kế tiếp, ngươi!
Thạch Thanh Phong sửng sốt, trên mặt lộ ra một tia lờ mờ, tại sao là hắn? Với thực lực của hắn hoàn toàn là người cuối cùng áp trục mới đúng! Hắn không dám tức giận đối với Chu Tầm, chỉ đen mặt lại tiến nhập hành lang, âm thầm quyết định phải phát huy ra toàn lực, khiến mọi người thấy hắn đến tột cùng có được thực lực đáng sợ dường nào.
- Bắt đầu!
Thạch Thanh Phong đi nhanh tới, thình thịch thình thịch thình thịch, từng cái đồng nhân nhảy ra, lại bị hắn dễ dàng đánh bay, rất nhanh xông qua yêu cầu thấp nhất 50 thước - đối với Luyện Thể tầng chín mà nói, tự nhiên vô cùng ung dung.
- Ha ha, ta nhất định sẽ lấy thứ nhất!
Hắn cười lớn một tiếng, bắt đầu tấn công Đồng Nhân Trận sau 50 thước.

Chương 30: Thứ Nhất!

Thạch Thanh Phong bắt đầu tấn công sau 50 thước.
Ầm! Ầm!
Tên này dám kiêu ngạo như thế, quả thật có thực lực cường đại, lúc này lực lượng đồng nhân đã tăng lên tới Luyện Thể tầng tám, đồng dạng bị đánh cho hỗn loạn tan tác.
Hắn không ngừng chút nào lại xông vào 60 thước, lấy được cái điểm số thứ nhất.
- Không thấm vào đâu! Không thấm vào đâu!
Thạch Thanh Phong cuồng tiếu, dưới chân không ngừng chút nào.
Đồng nhân Luyện Thể tầng chín hiện!
- Lui cho ta!
Hai mắt Thạch Thanh Phong đỏ thẫm, chiến ý bay lên, cho dù là Luyện Thể tầng chín đồng nhân vẫn như cũ ở trong tay hắn không có năng lực chống cự, bị đánh cho ngã trái ngã phải.
Hắn đi tới 10 thước, tiến nhập Đồng Nhân Trận Luyện Thể tầng mười.
Từ Luyện Thể tầng chín đến Luyện Thể tầng mười, đây là một cái bay vọt về chất, đồng nhân Luyện Huyết Cảnh ở trên lực lượng ít nhất tăng lên gấp đôi!
- Ha ha ha! Chính là vật chết cũng không phải Luyện Huyết Cảnh chân chính, có thể làm khó dễ được ta?
Thạch Thanh Phong cuồng tiếu, hai đấm nắm chặt, triển khai chiến đấu kịch liệt với những đồng nhân này.
Thiên phú của hắn quả thật thực đáng sợ, có thể với thực lực Luyện Thể tầng chín đỉnh phong cứng rắn choảng nhau với Luyện Huyết Cảnh đồng nhân! Tuy rằng đồng nhân không có trí khôn, là do cơ quan khống chế, nhưng có thể đủ làm được điểm ấy đã rất tốt rồi!
Cho dù là những người Chu Hằng, Trầm Tâm Kỳ không quen cách Thạch Thanh Phong làm người, cũng không khỏi không bội phục thực lực của hắn.
Thạch Thanh Phong ngã xuống thước thứ tám mươi ba!
Nói cách khác, hắn xông qua Luyện Thể tầng mười Đồng Nhân Trận, ở trong Đồng Nhân Trận Luyện Thể tầng mười một cũng đi ra ba thước, tuy rằng vẻn vẹn chỉ là ba thước lại đủ để cho lòng người sinh kính sợ .
- Quá quan!
Chu Tầm lộ một nụ cười thỏa mãn, thành tích như vậy tương đối khá, ở trong đệ tử ngoại môn cũng miễn cưỡng có thể xếp top 10 rồi!
- Kế tiếp!
Hắn chỉ hướng Thường Khang.
Sắc mặt của Thường Khang có chút thận trọng, 70 thước phía trước với hắn mà nói tự nhiên không tồn tại bất kỳ độ khó, nhưng đối mặt với đồng nhân Luyện Thể tầng mười, hắn cũng có thể giống Thạch Thanh Phong dũng cảm tiến tới như vậy sao?
- Bắt đầu!
Thân hình Thường Khang động, khinh phiêu tiến nhập hành lang, thân pháp của hắn cực kỳ linh động, tốc độ đồng nhân Luyện Thể tầng bảy ra quyền quá chậm, căn bản không thể dính vào một chéo áo hắn.
50 thước, 60 thước, 70 thước!
Bước chân Thường Khang đột nhiên chậm, phía trước chính là đồng nhân Luyện Thể tầng mười, đối với hắn mà nói là khảo nghiệm to lớn! Hắn am hiểu nhất thân pháp, nhưng trong khu vực thu hẹp như vậy lại căn bản không thể tránh hết!
- Thường Khang, có phải sợ hay không?
Thạch Thanh Phong cũng không chịu thương quá nặng, trải qua điều tức đơn giản, hắn đã khôi phục hơn phân nửa, lập tức cười lạnh đối với Thường Khang.
Thường Khang sao cam bại bởi Thạch Thanh Phong, lập tức bắt đầu vọt tới trước đánh.
Thình thịch! Thình thịch thình thịch! Thình thịch thình thịch thình thịch thình thịch thình thịch!
Đối mặt với lực lượng Luyện Thể tầng mười đáng sợ, tốc độ, với thân pháp tăng trưởng Thường Khang lập tức bị bị thương nặng, vẻn vẹn chỉ đi tới năm thước đã bị đồng nhân cuồng oanh, phun máu ngã xuống đất.
Chu Tầm ấn ngừng cơ quan, nói:
- Cũng không tệ lắm, quá quan!
Với ánh mắt của hắn, tự nhiên đó có thể thấy được Thường Khang chịu thiệt ở nơi nào.
Kế tiếp là Chương Tử Quân, tiếp theo là Trầm Tâm Kỳ, trình tự như vậy khiến mọi người đều không hiểu rõ, tại sao an bài Chu Hằng là người cuối cùng? Tiểu tử này có chỗ gì đặc thù, có thể áp trục đăng tràng?
Tuy nhiên, năng lực Chương Tử Quân cùng Trầm Tâm Kỳ lại khiến mọi người cả kinh!
Chương Tử Quân, 87 thước!
Trầm Tâm Kỳ, 92 thước!
Thành tích hai người này không ngờ đều vượt qua Thạch Thanh Phong, nhất là Trầm Tâm Kỳ, không ngờ xông qua Đồng Nhân Trận Luyện Thể tầng mười một, đáng sợ khiến người ta khiếp sợ!
Chu Hằng lại chú ý tới, khi đồng nhân oanh đến trên người của Trầm Tâm Kỳ cùng Chương Tử Quân, đều có bạch quang chớp động nhàn nhạt rất nhỏ, nếu hắn không mẫn tuệ sâu sắc hơn người, thật đúng là không bắt giữ được một điểm sáng này.
Đúng là đạo bạch quang này trợ giúp bọn họ hóa giải đại bộ phận lực lượng, khiến cho bọn họ có thể đi được xa hơn!
Hẳn là hộ cụ nào đó, tương đối thần kỳ!
Chương Tử Quân Chu Hằng không rõ ràng lắm, nhưng Trầm Tâm Kỳ hiển nhiên có bối cảnh rất sâu, mới có thể có hộ cụ như vậy, xem ra bối cảnh Chương Tử Quân cũng không đơn giản.
- Người cuối cùng!
Chu Tầm chỉ chỉ Chu Hằng, trên mặt có một tia tò mò, hắn thật sự muốn biết vì cái gì Chu Hằng có thể được Du Đông Thành coi trọng.Không chỉ ... Chu Tầm tò mò, những thiếu niên khác cũng đồng dạng khó hiểu, rốt cuộc Chu Hằng có thực lực như thế nào! Thạch Thanh Phong lại cười lạnh trên mặt, đây là cứng rắn kiểm tra đo lường thực lực, Luyện Thể tầng bảy chính là Luyện Thể tầng bảy, như thế nào cũng không bay ra khỏi bọt nước.
Chu Hằng vẫn như vậy, mang nụ cười nhàn nhạt trên mặt, đi tới cửa vào hành lang.
- Bắt đầu!
Hắn đi tới trước, thình thịch thình thịch, hai cỗ đồng nhân lập tức công kích tới hắn.
Phi Vân Bộ!
Chu Hằng nhẹ nhàng chiết thân một cái, như mây bay nước chảy lưu loát sinh động, lập tức phiêu nhiên mà qua.
Thình thịch thình thịch thình thịch thình thịch, đồng nhân trong vách tường liên tục không ngừng phát động công kích, nhưng không ngăn cản được bước chân Chu Hằng, hắn đi ra 50 thước rất nhanh.
- Hừ, bất quá là ỷ vào bộ pháp quỷ dị, nhưng cũng chỉ dừng lại ở đây, người kia chính là vết xe đổ!
Thạch Thanh Phong cười lạnh nói, còn xuy một tiếng đối với Thường Khang.
- Thạch Thanh Phong, ngươi nói cái gì?
Thường Khang lập tức nhảy dựng lên, mặc dù hắn chịu thiệt ở trong Đồng Nhân Trận, nhưng thật sự đánh lại hoàn toàn không sợ Thạch Thanh Phong.
- Chớ ồn ào, nhìn lại xem tên kia đến tột cùng có năng lực gì!
Chương Tử Quân nắm hai tay, trong giọng nói đồng dạng mang theo không phục.
Đang lúc mọi người chú mục, Chu Hằng bắt đầu hành trình sau50 thước, đây mới thật sự là khảo nghiệm!
Ầm! Ầm! Ầm!
Đồng nhân liên tục xuất kích, nhưng Phi Vân Bộ thần diệu bực nào, dù trong khu vực hẹp như vậy cũng có thể quay vòng tự nhiên, giống như lửng thửng đi dạo trong sân nhà.
60 thước, 70 thước!
Hắn không ngừng chút nào lại xông qua Đồng Nhân Trận Luyện Thể tầng tám cùng tầng chín!
- Điều này sao có thể!
- Không ra một quyền, không ra một chưởng, hoàn toàn bằng vào thân pháp linh động, đây cũng quá khoa trương!
- Tê! Tuy rằng chiêu thức đồng nhân là chết, nhưng nhiều đồng nhân như vậy vây đánh, gần như đã không có góc chết! Đây chẳng phải nói, dù võ giả Luyện Thể tầng chín chân chính cũng không có khả năng tổn thương được hắn!
- Hừ, chẳng qua là Luyện Thể tầng chín, kế tiếp mới là mục đích hàng đầu!
Thạch Thanh Phong ôm song chưởng ở trước ngực, mặc dù miệng nói nhẹ nhàng, nhưng trên mặt vẫn lộ ra vẻ ghen ghét, hiển nhiên Chu Hằng biểu hiện vượt ra khỏi dự tính của hắn.
- Không tồi!
Ba người Trầm Tâm Kỳ cũng đồng thời gật đầu, bọn họ cũng không thể nhận một cái Kẻ yếu Luyện Thể tầng bảy có thể sánh vai cùng mình, thậm chí vượt qua chính mình.
Đúng lúc này, Chu Hằng đã không chút do dự tiếp tục đi tới.
Lực lượng, tốc độ đồng nhân lập tức tăng vọt!Chu Hằng tâm linh trong vắt, tất cả nhất cử nhất động đồng nhân ở trong lòng bàn tay của hắn, Phi Vân Bộ triển khai, hắn giống như một linh xà, thân thể lướt qua, phiến lá không dính.
Thất bại! Thất bại! Thất bại! Thất bại! Thất bại!
Tất cả đồng nhân đều nhao nhao đánh hụt, ở dưới cơ quan vận chuyển lại ra quyền, làm công phu phí công vô dụng.
76 thước!
Thường Khang âm trầm sắc mặt, đối phương đồng dạng dựa vào thân pháp, nhưng lại chỉ có Luyện Thể tầng bảy, cũng đã vượt ra khỏi cực hạn hắn! Ở lĩnh vực chính mình am hiểu nhất áp chế chính mình, điều này thật khó chịu a!
80 thước!
Chu Hằng đã không thể dừng bước, một cước bước vào Đồng Nhân Trận Luyện Thể tầng mười một!
Hắn hơi có chút cố hết sức, tốc độ đồng nhân nơi này công kích nhanh hơn, khiến hắn phải hao phí tâm lực đi nắm giữ đồng nhân biến hóa, nếu không, Phi Vân Bộ cố nhiên thần kỳ, nhưng đối mặt với loạn quyền đánh, cũng không thể làm được chu đáo!
81 thước, 82 thước, 83 thước, 84 thước!
Vượt qua Thạch Thanh Phong!
Giống cùng Thường Khang, sắc mặt của Thạch Thanh Phong cũng biến thành tương đối khó coi.
- Thân pháp tên kia làm sao thần diệu như thế?
- Xem ra, hắn thậm chí có thể vượt qua toàn bộ Đồng Nhân Trận Luyện Thể tầng mười một!
- Trời ạ, hắn vẫn là Luyện Thể tầng bảy sao?
Tiếng kinh hô liên tiếp, đến lúc này, mọi người đều không còn bất kỳ nghi vấn đối với chuyện Chu Hằng áp trục xuất trướng - ai đã từng gặp yêu nghiệt Luyện Thể tầng bảy như vậy!
- Hừ, chỉ là ỷ vào thân pháp huyền diệu, lại không phải chiến lực chân thật của hắn có thể chống đỡ cùng Luyện Huyết Cảnh!
Thạch Thanh Phong mạnh miệng, nhưng không nghĩ tới tuy rằng hắn có thể thẳng tiến đến 83 thước, lại có thể đại biểu hắn có thể đối kháng Luyện Thể tầng mười, tầng mười một?
Trầm Tâm Kỳ, Chương Tử Quân đều không nói gì, Chu Hằng đã sắp tới gần thành tích của bọn hắn, khiến lòng của bọn họ đột nhiên nhói lên.
Thân là thiên tài, bị người vượt qua chính là sự tình tuyệt đối khó chịu.
90 thước!
Trên mặt của Chu Hằng lộ ra vẻ mệt mỏi tuyệt đối, mặc dù ở trên chân nguyên lực tiêu phí nhiều nhưng sử dụng trí nhớ quá độ đồng dạng bị phụ tải thật lớn, khiến hắn sinh ra một loại cảm giác muốn ngả đầu ngủ luôn.
Còn không được!
Hắn gào to một tiếng, Phi Vân Bộ tái triển, thần thức đẩy ra, tính toán nhất cử nhất động tất cả đồng nhân ra một con đường có thể thông qua.
Vù!
Hắn giống như cá lội, thân thể vượt qua cực hạn biến chuyển vặn vẹo, giống như nhảy múa ở trên mũi đao, mỗi một bước bước ra đều đến cực hạn, hiểm lại hiểm tránh thoát lần lượt công kích, từng bước đi tới.
92 thước! 95 thước!
Vượt qua bất luận kẻ nào!
Chu Hằng cũng không dừng lại, từ điểm số đi lên, 90 đến 99 thước đều giống nhau , đều chỉ có thể lấy bốn phần, mà mục tiêu của hắn là năm phần!
Hô hấp tất cả mọi người đều không tự chủ được ngừng lại, Luyện Thể tầng bảy xông qua Đồng Nhân Trận Luyện Thể tầng mười hai, thật sự làm cho người ta mong đợi!
- Không thể nào! Không thể nào!
Thạch Thanh Phong nghiến răng nghiến lợi, hắn không vui khi thấy Chu Hằng làm náo động , bụng ẩn ẩn đau nhức!
98 thước! 99 thước! 100 thước!
Chu Hằng thành công thông qua toàn bộ Đồng Nhân Trận!
Cái thành tích này dù là Chu Tầm cũng không nghĩ tới, hắn sửng sốt một hồi lâu mới nói:
- Quá quan!
Kể từ đó, cộng tất cả bảy người chiếm được điểm số thêm vào, Chu Hằng thứ nhất, năm phần, Trầm Tâm Kỳ thứ hai, bốn phần, Chương Tử Quân cùng Thạch Thanh Phong đặt song song thứ bốn, chia ba phần, Thường Khang thứ 5, hai phần, hai cái thiếu niên Luyện Thể tầng tám còn lại mỗi đứa một phần.
Ngoài ra, lại có 23 người bị đào thải, chỉ có thể ảm đạm rời đi.
- Đi theo ta, còn lại chính là khảo hạch cuối cùng!
Chu Tầm đi nhanh tới trước.
Hơn 20 người vội vàng đi theo, trừ bỏ mấy người Trầm Tâm Kỳ ra, biểu tình của những người khác đều tương đối khẩn trương, mỗi lần khảo hạch đều có tỉ lệ đào thải năm thành, rất khiến người ta lo lắng không thôi.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau