KIẾM ĐỘNG CỬU THIÊN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Kiếm động cửu thiên - Chương 256 - Chương 260

Chương 256: Cổ Hà Càn

Không giống như các động phủ khác, khắp nơi đều có vật cổ quái, động phủ của Cổ Hà Càn này đặc biệt "sạch sẽ".
Sạch sẽ này cũng không phải sạch không nhiễm một hạt bụi, mà là không có đồ dạc ngổn ngang, hết thảy đều là bàn đá ghế đá bình thường, hết thảy đều có vẻ cực kỳ bình thường, tỏ rõ là một địa phương ẩn cư của thế ngoại cao nhân.
- Hà hà... Cổ lão tặc thích lừa gạt người nhất, nhìn qua càng là bình thường nói rõ hắn cất giấu càng nhiều thứ tốt! Con lừa đen vừa nói vừa chảy nước miếng, hai mắt tỏa sáng.
- ... Ngươi đã bị hắn lừa gạt?
- Hừ! Bổn tọa tháo vát lanh lợi như vậy, có thể bị Cổ lão tặc lừa được sao? Con lừa đen khinh thường hừ một tiếng, nhưng trên mặt lừa thật dài của nó không giấu được toát ra vẻ tức giận, xem ra năm đó thật đúng là nó đã từng bị lừa gạt.
Chu Hằng cười ha hả. Mặc kệ nói như thế nào, Cổ Hà Càn đều là người chết mấy vạn năm, hắn không cần phải nói xấu một người đã chết.
Động phủ này chỉ có một tầng, nhưng rất sâu, từng gian nhà đá nhìn qua đều giống nhau, giường đá bàn đá ghế đá, cũng không biết Cổ Hà Càn tạo ra nhiều như vậy để làm chi.
- Ngốc ngếch! Con lừa đen lườm Chu Hằng một ánh mắt cực kỳ khi dễ, nói: - Ngươi có biết cái gì gọi là thỏ khôn có ba hang không? Trong này nhiều gian nhà đá như vậy, trong đó có một cơ quan có thể mở ra thông đạo đi đến phòng bí tu chân chính của Cổ lão tặc!
- Đúng là con lừa! Không biết dùng thành ngữ thì đừng dùng loạn như vậy! Ngươi có biết thỏ khôn có ba hang là có ý gì không?
- Gâu... Bổn tọa thích, ngươi có ý kiến làm gì?
- Ý kiến thì không! Tuy nhiên cuối cùng ngươi có tìm được chỗ cơ quan kia hay không? Nơi này nhìn qua có mấy trăm gian phòng đá, nhìn qua hoàn toàn giống nhau!
- Điều đó là dĩ nhiên! Cổ lão tặc chính là một tên tiểu nhân, hắn ở trong này bày ra thiên cơ đại trận, mỗi một gian phòng đá đều sẽ diễn hóa ra 10 vạn phòng phụ, nếu ngươi không am hiểu trận pháp, chỉ phải lạc lối ở trong này thôi!
- It nói nhảm, mau phá trận đi!
- Đừng nóng vội! Nói đến trận pháp, ông trời... không ra ai có thể tranh với bổn tọa? Con lừa đen đi ở phía trước dẫn đường, sau một hồi quanh co, đột nhiên quẹo vào một gian phòng đá: - Chính là nơi này!
Chỉ dùng ánh mắt nhìn, gian phòng đá này không khác chút nào với những chỗ khác.
Con lừa đen đi đến cạnh bàn đá, sau một lúc lầm bầm lẩm bẩm, liền quát to: - Vô Tướng Thần Mục! Khám phá vô căn cứ!
Nó điểm ra một chân, đập mạnh vào trên bàn đá.
"Lộc cộc lộc cộc", vang lên tiếng cơ quan vận chuyển, bàn đá kia đúng là xoay tròn rút vào trong lòng đất, hiện ra một cái cửa vào đen như mực, có một thềm đá đi thông xuống, không biết dẫn tới nơi nào.
Cổ Hà Càn này quả là một người thận trọng!
Động phủ của mình đều thiết lập như thế, có thể thấy được người này không tín nhiệm người khác tới mức nào.
- Cổ lão tặc! Lư đại gia đến đây! Ha ha ha! Ngươi nhiều bảo bối như vậy đều là của Lư đại gia! Con lừa đen tung chân liền bỏ chạy, cực nhanh vọt vào trong địa đạo, một lát sau mới vang vọng truyền ra tiếng nói: - Chu tiểu tử, còn chần chừ gì nữa, kế tiếp phải xem ngươi đấy!
Chu Hằng theo bậc thềm đi xuống, với tu vi của hắn lúc này tự nhiên nhìn thấy vạn trượng tối tăm thành sáng tỏ, rất nhanh liền đi tới cuối bậc thềm, chỉ nghe có tiếng nước chảy, phía trước xuất hiện một dòng suối nhỏ chậm rãi chảy xuôi.
Con lừa đen đứng ở trước mặt dòng suối nhỏ không hề động, vừa nghe tiếng bước chân hắn đi xuống, liền quay đầu lại nói: - Chu tiểu tử! Không nên coi thường suối nước này. Cái này gọi là nước chìm, là bất cứ cái gì rơi xuống đều sẽ lập tức chìm tới đáy, dưới áp lực tầng tầng lớp lớp, căn bản không thể vượt qua, dù là Kết Thai Cảnh cũng không dám xông vào!
Chu Hằng sửng sốt. Cổ Hà Càn này khẳng định là quái nhân, làm động phủ của mình biến thành nơi nguy hiểm như vậy, không sợ một ngày kia cơ quan không nhạy nhốt luôn mình ở bên trong hay sao?
- Vậy làm thế nào để vượt qua?
Con lừa đen dựng thẳng lên một cái chân, nói: - Tự nhiên là dùng Cửu Huyền Thí Luyện Tháp của ngươi!
- Có tác dụng không? Ngươi không phải nói rơi xuống nước có thể chìm hết thảy sao? Cửu Huyền Thí Luyện Tháp rơi xuống chẳng lẽ không chìm tới đáy! Chu Hằng nhăn mày lại, hỏi.
- Không... không... không! Nước chìm còn có một đặc tính quỷ dị: chính là khi gặp được chất liệu cao cấp hơn so với nó, thì sẽ lơ lửng trên đó, vĩnh viễn không chìm! Con lừa đen lập tức lắc đầu nói: - Nếu tới đây một cường giả Thần Anh Cảnh, thì hắn có thể trực tiếp đạp nước đi qua!
Thật đúng là quỷ dị!
Chu Hằng tin tưởng nhất định phẩm bậc của Cửu Huyền Thí Luyện Tháp ở trên Kết Thai Cảnh, thậm chí vượt qua Hóa Thần Cảnh, là thuộc loại tiên vật trong truyền thuyết! Nếu như con lừa đen nói không ngoa, vậy quả thật bọn họ có thể dùng Cửu Huyền Thí Luyện Tháp làm như thuyền vượt qua.
Con lừa này tuy rằng cực độ không đáng tin, nhưng còn không đến mức cũng kéo chính nó xuống hố.
- Đi! Chu Hằng phóng ra Cửu Huyền Thí Luyện Tháp, rồi phóng lớn một chút, ném xuống dòng suối nhỏ, sau đó một tay xách lên con lừa đen, ý niệm vừa động lập tức đi vào bên trong bảo tháp.
"Đinh đông..." Cửu Huyền Thí Luyện Tháp rơi xuống trên mặt nước, đúng là kỳ dị, lại giống như rơi xuống trên mặt đất, không có chìm xuống chút nào, ngược lại theo dòng suối chảy về phía trước.Chu Hằng phóng thần thức ra ngoài, một đường lưu ý, không hề quan tâm tới con lừa đê tiện kia. Tốc độ nước chảy tuy rằng không nhanh, nhưng mười mấy phút sau vẫn là đi tới cuối.
"Vù", thân hình hắn nhoáng lên một cái, đã hiện ra trên bờ. Hắn có thể xuất hiện ở một nơi tùy ý trong phạm vi hai trượng chung quanh Cửu Huyền Thí Luyện Tháp.
Sau khi lên bờ, hắn cũng phóng ra con lừa đen.
- Quả nhiên là bảo bối nha! Con lừa đen hai mắt tỏa sáng, nước miếng chảy đầy đất.
- Không cần làm người ta ghê tởm! Chu Hằng thật muốn cho nó một quyền.
- Đồ keo kiệt! Con lừa đen lau nước miếng, tiếp tục đi tới, nó càng lúc càng có hứng thú với hang ổ của Cổ Hà Càn.
Sau khi đi qua một thông đạo thật dài, bọn họ đi vào một gian nhà đá rất lớn.
Nhà đá này rộng chừng mười trượng, nhưng độ sâu đạt tới cả trăm trượng, giống như một quảng trường thật lớn.
[CHARGE=3]Chu Hằng đảo mắt nhìn lướt qua, quả thực đây là một tàng bảo thất, nhiều nhất chính là linh thạch, mỗi thứ đều tản ra linh khí thiên địa kinh người, vô cùng nồng đậm, tinh thuần. Sau đó còn có những cái giá xếp đầy vũ khí, đủ thấy chủ nhân gian nhà đá cất chứa rất phong phú.
- Ha ha ha! Cổ lão tặc! Bổn tọa không khách sáo nữa rồi! Con lừa đen cười gian xảo một tiếng, sau đó lập tức bắt đầu ra chân cướp đoạt.
Hiển nhiên nó cũng có pháp khí không gian, hơn nữa cực kỳ lớn, một hơi liền lấy đi một phần mười bảo vật nơi này, không mảy may có ý ngừng tay.
- Con lừa đê tiện! Ngươi không thể chậm một chút được sao?
- Nhanh tay thì có, chậm tay thì không!
Chu Hằng cũng vội vàng ra tay cướp đoạt, linh thạch có thể được lão tổ Kết Thai Cảnh cất giấu đương nhiên là linh thạch thượng phẩm, phẩm bậc cao nhất, đáng tiếc là cũng không có bảo bối chân chính như loại linh hạch!
Hai tay hắn vung ra, linh lực cuốn tới, căn bản không cần xem thu lấy thứ gì, toàn bộ cuốn vào bên trong Cửu Huyền Thí Luyện Tháp.
Một người một con lừa triển khai cướp đoạt điên cuồng, cướp đoạt tận tình.
Trước kia tuy rằng từng đi không ít di tích linh tinh đủ các loại, nhưng chưa từng có lần nào thuận lợi như vậy, dễ dàng liền đi tới chỗ cất giấu bảo vật. Nếu về sau cũng đều có thể nhiều lần như thế, thì đường tu hành của hắn sẽ dễ dàng hơn nhiều.
Ngươi tranh ta đoạt, một người một con lừa rất nhanh thì gặp nhau ở cuối gian phòng, bảo vật còn dư lại đã không còn nhiều lắm.
"Ầm!" Một khối hổ phách màu đỏ sậm thật lớn bị bóc ra, lơ lửng ở giữa không trung.
Chỉ trong nháy mắt này, mỗi một cọng lông măng của Chu Hằng đều dựng lên, tràn đầy cảm giác căng thẳng khó có thể diễn tả.Trong khối hổ phách này, có một nam nhân!
Hắn nhắm nghiền hai mắt. Theo lý mà nói, nhà đá này cũng đã có mấy vạn năm lịch sử, mặc kệ là người hay là yêu hẳn đều bị chết sạch sẽ hóa thành tro bụi. Nam nhân trong hổ phách này khẳng định đã chết, nhưng vì sao lại tạo cho hắn một cảm giác vô cùng đáng sợ, dường như bất cứ lúc nào có thể tỉnh lại!
- Nhẹ tay chút! Nhẹ tay chút! Con lừa đen vội vàng đánh ra một đạo linh lực, giữ lại khối hổ phách không để cho nó rơi xuống: - Đừng làm Cổ lão tặc thức tỉnh!
- Cái gì! Chu Hằng chỉ cảm thấy một luồng hơi lạnh từ phía sau lưng phát lên, rồi chạy khắp toàn thân: - Hắn là Cổ Hà Càn ư?
- Trừ Cổ lão tặc ra, ai mà sống hèn hạ như vậy? Con lừa đen hết sức cẩn thận đặt khối hổ phách xuống, thực sự là rất nhẹ tay nhẹ chân, dường như người ở bên trong chỉ là đang ngủ say vậy.
- Con lừa đê tiện! Ngươi đến tột cùng che giấu cái gì? Chu Hằng xoay đầu lại, hỏi: - Hắn còn chưa có chết ư?
- Ừm! Chưa chết! Con lừa đen gật đầu.
- Sao có thể... Chu Hằng vừa định nói con người làm sao có thể sống hơn mấy vạn năm, nhưng nhìn lại con lừa đen trước mặt này, nếu nó không nói ngoa thì nó cũng là một con lừa trường thọ sống mấy vạn năm, chỉ là phần lớn thời gian đều đang trong ngủ say.
Ngủ say?
Hắn nhìn về phía khối hổ phách, Cổ Hà Càn kia vốn cũng không có chết, chỉ là đang ngủ say mà thôi?
- Cái này gọi là Thời Gian Nguyên Dịch, có thể tạm thời phong tỏa hết thảy trôi qua sinh mạng của sinh vật, bao gồm thần thức, giống như là thời gian ngừng lại! Con lừa đen giải thích.
Đúng rồi, con lừa đê tiện này cũng giống như vậy vượt qua năm tháng mấy vạn năm chăng?
Nhưng nếu chỉ là một con lừa đê tiện, thì đó cũng không tính là gì, nhưng không ngờ còn có một người lựa chọn phong tỏa trôi qua thọ nguyên của chính mình, vượt qua lịch sử tang thương đi tới tương lai... điều đó cũng không phải trùng hợp chứ?
- Con lừa đen! Ngươi nói là ngươi đang ngủ say rồi bị tấm bia đá cứu tỉnh, như vậy, trước đó ngươi đã ngủ hết bao nhiêu năm, rồi tỉnh lại từ lúc nào? Chu Hằng nhíu mày nhăn mặt, chỉ cảm thấy sau lưng việc này cất giấu một bí mật to lớn nào đó.
- Đại khái cũng chính là mười mấy hai chục năm đi! Con lừa đen xòe bàn chân nói.
- Vì cái gì nhất định phải ở thời gian đặc biệt này?
Con lừa đen nhìn chằm chằm vào Chu Hằng một hồi, nhìn đến mức Chu Hằng có cảm giác rợn cả tóc gáy, nó mới nói: - Cái này liên quan đến một cơ duyên to lớn. Ở niên đại chúng ta trước kia, có rất nhiều cường giả chọn dùng Thời Gian Nguyên Dịch phong ấn chính mình, chờ đợi một ngày đó tới!
Cơ duyên gì mà có thể làm cho cường giả tuyệt thế Kết Thai Cảnh đều cam tâm tự phong, chờ đợi vượt qua mấy vạn năm?
Thành tiên!
Trừ điều này, còn có mê hoặc gì lớn hơn chứ?
- Thành tiên ư? Chu Hằng nhìn về phía con lừa đen.
- Không sai! Đầu óc của Chu tiểu tử đúng là sáng suốt! Con lừa đen cũng không có nhàn rỗi, trừ khối hổ phách ra, toàn bộ những bảo vật khác nó thu sạch sẽ.
Chu Hằng hít một hơi thật sâu, nói: - Trừ Cổ Hà Càn ra, còn có bao nhiêu cường giả tự phong?
- Theo bổn tọa biết, cũng không dưới một trăm người! Con lừa đen nói.
100 người!
Đế quốc nhân loại tất cả cường giả Kết Thai Cảnh trở lên cộng hết lại gần như cũng chỉ có 200 người, nếu như những cường giả tự phong ấn này đồng thời xuất hiện, sẽ tạo thành bố cục tấn công to lớn cỡ nào đối với toàn bộ đại lục?
Hơn nữa đây còn chỉ là số lượng con lừa đen biết được!
Nếu là 200 người, 300 người, thậm chí 400 người thì sao? Toàn bộ đại lục đều phải hỗn loạn thành một đống!
- Con lừa! Cái gọi là cơ duyên thành tiên kia đến tột cùng là thứ gì, như thế nào có thể khẳng định có thể thành tiên?
- - - - - oOo- - - - -

Chương 257: Tranh Thiên Đại Tái

- Bổn tọa cũng không biết cụ thể là cái gì! Con lừa đen lắc lắc đầu.
- Không biết ngươi cũng ào ào đi theo ư? Chu Hằng lộ đầy vẻ khó tin: trong quá trình con lừa đê tiện này xuất hiện, thiếu chút nữa bồi thường cả tánh mạng, thậm chí ngay cả bị hút hết linh lực cũng không biết là vì sao!
- Hừ! Ngươi cho là bổn tọa muốn như vậy ư! Con lừa đen dùng ánh mắt khinh bỉ nhìn Chu Hằng rồi nói: - Còn không phải bởi vì Thiên... Hừ! Chuyện của bổn tọa liên quan gì tới ngươi!
- Con lừa ngươi có không ít chuyện bí mật nha!
Con lừa đen quay nhìn trái phải không thèm để ý đến Chu Hằng, rồi gõ gõ bốn vó không biết định làm gì, qua một hồi lâu, nó mới cười ha hả rồi nói: - Bổn tọa đã làm chút ảnh hưởng trận pháp nơi đây, Cổ lão tặc này phải chậm hơn thời gian quy định thêm 200 năm mới có thể tỉnh lại!
- Hả?
- Trận pháp này của Cổ lão tặc sẽ tự động vận chuyển mười năm sau làm hắn tỉnh lại, tuy nhiên qua bổn tọa sửa chữa, sẽ chậm thêm 200 năm. Đến lúc đó cứ để lão tặc này giương mắt nhìn đi! Con lừa đen mặt đầy hưng phấn, nói: - Lư đại gia đã không kịp chờ đợi thật muốn nhìn biểu tình trên mặt hắn ngay!
- Con lừa đê tiện! Ta có từng nói qua ngươi thực nham hiểm hay không?
- Hừ! Đây là bổn tọa ăn miếng trả miếng!
Một người một con lừa vừa nói chuyện, vừa bắt đầu trở lại theo đường cũ, nếu đã vét sạch toàn bộ động phủ, còn lưu lại cũng không có ý nghĩa.
- Không cần đi ra động phủ, nơi này có trận pháp có thể trực tiếp truyền tống ra bên ngoài! Sau khi rời khỏi dòng suối chìm, con lừa đen dẫn Chu Hằng đi vào một gian nhà đá khác, sau một phen lắc qua lắc lại, ánh sáng trắng cuốn qua bao phủ bọn họ, rồi nhoáng lên một cái, bọn họ đã hiện ra trên vách đá phía ngoài cùng.
- Chu tiểu tử! Sau này bổn tọa sẽ tìm tới ngươi cùng nhau phát tài! Con lừa đen tung ra bốn vó liền bỏ chạy.
Ở trong bí thất của Cổ Hà Càn, nó vớ được bảo vật nhiều hơn xa so với Chu Hằng, đương nhiên không muốn ở lại lâu, sợ Chu Hằng đòi chia đều bằng nhau. Con lừa này có bản tính quá mức tham lam đối với bảo vật, nên muốn từ trong túi nó lấy ra bảo bối, quả thực chính là muốn cái mạng của nó!
Chu Hằng không khỏi lắc đầu bật cười, thân mình nhoáng một cái đi vào Cửu Huyền Thí Luyện Tháp, hắn cũng thu hoạch thật lớn.
Chỉ là linh thạch thượng phẩm đã có gần vạn khối; còn có một đống lớn tài liệu quý báu, tuy rằng không phải pháp khí, nhưng đối với Chu Hằng mà nói, tài liệu còn tốt hơn so với pháp khí!
Bởi vì trong pháp khí có trận pháp, trận pháp sau khi hấp thu linh khí thiên địa sẽ hình thành trận linh, kế thừa ý chí thiên địa, phản kháng cắn nuốt hắn. Nếu gặp phải cấp bậc Linh Hải Cảnh hắn cũng không trấn áp được!
Nhưng tài liệu thì khác, chỉ là tinh hoa kim loại thuần túy, hắn chỉ cần luyện hóa là được.
Hắn cũng không vội chạy trở về, dù sao đã sớm bỏ lỡ chọn lựa của Thượng Thiên Võ Các, trước hãy luyện hóa những tài liệu này.
Vận chuyển năng lực Phệ Kim tộc, hắn bắt đầu điên cuồng cắn nuốt tài liệu trong Cửu Huyền Thí Luyện Tháp. Dùng mất 4 ngày mới tiêu hóa sạch sẽ những tài liệu trân quý này. Nhưng khiến hắn thất vọng là: nhiều tài liệu như vậy không ngờ vẫn không có đủ cường độ để thân thể hắn đột phá đến Linh Hải Cảnh!
"Xem ra, Thể tu cũng không có dễ dàng như trong tưởng tượng của ta!" Chu Hằng thở dài, đi ra ngoài Cửu Huyền Thí Luyện Tháp, chạy trở về hướng Lan Lăng Thành.
Mặc kệ nói như thế nào, chuyến này vẫn là thu hoạch rất lớn, tu vi linh lực của hắn rốt cục nhảy vào Sơn Hà Cảnh. Từ nay về sau bất kỳ võ giả Sơn Hà Cảnh nào, đều có thể trong một cái lật tay trấn áp; mà thể chất cũng được tăng lên rất lớn, mặc dù cách Linh Hải Cảnh còn cách một đoạn.
1 vạn linh thạch thượng phẩm càng vô cùng trân quý, loại vật này cho dù ở Thiên Long Đế triều cũng là thứ hiếm lạ!
Kỳ thật Huyền Càn đại lục cũng không có quặng mỏ linh thạch thượng phẩm thuần túy, mà chỉ có quặng mỏ linh thạch trung phẩm, phẩm chất tương đối khá hơn một chút, ngẫu nhiên có phối hợp một ít linh thạch thượng phẩm, có thể nói là tinh hoa trong linh thạch, vô cùng trân quý!
Đáng tiếc; phần lớn linh thạch thượng phẩm đều bị con lừa đen chộp lấy.
Hắn bước nhanh đi nhanh, tốc độ cực nhanh.
Sau khi đạt tới Sơn Hà Cảnh, mặt đất của nội thế giới hô ứng cùng mặt đất thế giới bên ngoài, một bước chân rơi xuống mặt đất có một lực lượng bắn ngược lại, giúp cho tốc độ của hắn tăng nhiều. Tuy rằng không thể so sánh với vận dụng Tấn Vân Lưu Quang Bộ, nhưng so với Khai Thiên Cảnh thì vẫn nhanh hơn rất nhiều.
Cảnh giới võ đạo càng cao, độ dung hợp với thiên địa tự nhiên càng cao, lấy được lực lượng tặng lại cũng càng lớn.
Vẻn vẹn chỉ ba ngày sau, Chu Hằng về tới Triệu gia.
Nhìn thấy hắn trở về, cao hứng nhất dĩ nhiên là mẫu thân Triệu Khả Hân; còn Tiêu Họa Thủy thì liên tiếp đưa mắt gợi tình với hắn, đương nhiên buổi tối có một phen cảnh đẹp mát mẻ, dưới nến đỏ bên cửa sổ tâm tình thâu đêm, hưởng duyên tình cá nước bất tận.Ngày hôm sau, hắn bị Triệu Đoạt Thiên kêu lên.
- Vì sao không đi tham gia khảo hạch của Thượng Thiên Võ Các? Triệu Đoạt Thiên hỏi, giọng nói rất bình thản, dường như cũng không có để ở trong lòng chuyện hắn bỏ lỡ mất cơ hội này.
Chu Hằng mỉm cười, nắm lại nắm tay, toàn diện vận chuyển linh lực, lập tức lực lượng của Sơn Hà Cảnh cuồn cuộn tràn ra.
- Hả? Triệu Đoạt Thiên mắt sáng lên, bật xoay người lại, trên mặt hiện lên vẻ kinh ngạc.
Hắn kỳ vọng rất lớn đối với Chu Hằng, nhưng cũng không nghĩ tới mới chỉ hơn mười ngày không gặp, Chu Hằng liền từ Khai Thiên nhị trọng thiên trực tiếp tăng vọt vù vù vù đến Sơn Hà Cảnh, đây chính là khoảng cách một tiểu cảnh giới cộng thêm một đại cảnh giới!
Dù là hắn năm đó lấy được kỳ ngộ cũng không có kinh khủng như vậy!
[CHARGE=3]
Thử nghĩ, năm đó hắn ở 26 tuổi đột phá đến Sơn Hà Cảnh, đã có thể xưng là một trong mười người đột phá đến cảnh giới này nhanh nhất từ trước tới nay, nhưng Chu Hằng dễ dàng liền phá kỷ lục của hắn.
- Tốt lắm, tốt lắm! Triệu Đoạt Thiên gật gật đầu: - Mỗi một thiên tài đều có đạo của mình, có gặp gỡ của mình. Ta không nghĩ hạn chế phát triển của ngươi, nhưng nếu ngươi có rãnh rỗi, cũng nên đi Thượng Thiên Võ Các một chuyến! Nơi đó có Thông Thiên Trận, thông qua có thể đạt được cơ hội tiến vào Võ Các, cũng không phải không nên tham gia khảo hạch! Không chỉ là có cơ hội lãnh giáo cường giả Thần Anh Cảnh đơn giản như vậy, nơi đó hội tụ anh tài kiệt xuất của cả nhân loại, so chiêu một chút cùng bọn chúng, đối với ngươi bổ ích rất lớn! Sau khi ngươi đột phá Kết Thai Cảnh, con đường đạo sau này cũng chỉ có thể tự mình đi. Mỗi một Kết Thai Cảnh hình thành Thần chích đều không giống nhau, không ai có thể chỉ đạo bước tiếp theo cho ngươi!
Lúc này hắn nói một lần thông suốt với Chu Hằng, đều là tâm đắc hắn thể hội ở giai đoạn Sơn Hà Cảnh, đáng tiếc Chu Hằng là không cần lĩnh ngộ cảnh giới nhất, đối với lời nói của hắn đều là vào tai trái ra tai phải. Ngược lại thì Chu Hằng không ngừng quan sát Thần chích dần dần thành hình của Triệu Đoạt Thiên.
Rời chỗ Triệu Đoạt Thiên, Chu Hằng lại bị Tiêu Họa Thủy kỳ kèo muốn đi dạo phố, hắn ngẫm nghĩ một chút rồi cũng vui vẻ đáp ứng. Liền mang theo Tiêu Họa Thủy, Lan Phi, Nam Cung Nguyệt Dung cùng đi ra ngoài Triệu phủ.
Con đường của Võ giả, cũng không phải chỉ có khổ tu!
Đi tới một tửu lâu, bọn họ bao một gian phòng, chỉ là tửu lâu này món ăn nấu nướng tuy ngon, nhưng cấp bậc cũng không cao lắm, thanh âm hai bên cách vách chỉ cần hơi lớn giọng chút là hai bên nghe rõ ràng.
Bốn người một bàn, nhao nhao uống rượu ngon ăn sáng, đêm qua tận sức vui đùa ầm ĩ ở trên giường đều không có thời gian nói chuyện.
Ba nàng hỏi tới thu hoạch của Chu Hằng chuyến đi này, khi nhìn thấy hắn lấy ra mấy khối linh thạch thượng phẩm mỗi người đều vô cùng kích động. Nên biết rằng linh thạch thượng phẩm không chỉ tăng lên tích lũy linh lực đơn giản như vậy, hơn nữa trong đó còn ẩn chứa quá trình của thiên địa diễn hóa, có giúp ích cực lớn đối với sáng tạo nội thế giới.
Kết Thai Cảnh về sau, nếu muốn tiếp tục tăng lên nhất định cần phải dựa vào linh thạch thượng phẩm, nương theo lĩnh ngộ thiên địa trong đó để lớn mạnh Thần chích, hóa thai là Anh, trưởng thành, hóa thành Chân Thần, vượt thẳng lên chín tầng trời!- Lần này Thượng Thiên Võ Các khảo hạch, có bao nhiêu người thông qua? Chu Hằng thuận miệng hỏi.
- Tổng cộng 17 người! Nam Cung Nguyệt Dung đáp. Trong ba người coi như nàng thiên phú võ đạo cao nhất, cũng có năng lực tu luyện nhất, đối với phương diện tin tức này đương nhiên nàng cũng quan tâm nhất.
- Tỉnh Thiên... Là xếp tên đầu! Nàng ngẫm nghĩ, do dự một chút mới nói, sau đó ngẩng đầu nhìn Chu Hằng.
Chu Hằng không khỏi tỏ vẻ ung dung, sợ mình ghen hay sao? Hắn vốn không có xem đi tới Thượng Thiên Võ Các là gì! Chỉ có điều Tỉnh Thiên thật đúng là có tài, lại có thể ở toàn bộ thiên tài của Lãng Nguyệt Quốc trổ hết tài năng, đạt được vinh quang xếp tên đầu.
- Đó là vì chủ nhân không có tham gia, nếu không tên xếp thứ nhất khẳng định là chủ nhân rồi! Lan Phi e sợ Chu Hằng không thích, vội vàng vuốt mông ngựa.
Lập tức Chu Hằng trừng mắt nhìn nàng một cái, chỉ cảm thấy nữ nhân này trừ ở trên giường coi như nhu thuận, ngoài ra thấy thế nào đều vô cùng đáng ghét!
Lan Phi nhát gan, vội vàng cúi đầu xuống, chỉ là ở trong lòng thầm mắng tên thổ phỉ này xem lòng tốt của nàng trở thành lòng lang dạ thú hay sao!?!?
- Khảo hạch của Thượng Thiên Võ Các rất đặc biệt: cũng không phải với tu vi làm tham khảo trọng yếu nhất, mà là toàn diện khảo hạch về: tâm trí, tư chất. Bởi vậy có rất nhiều người không được chọn không phục, mấy ngày nay do Ứng gia ra mặt, đang định cử hành một cái gọi là Tranh Thiên Đại Tái. Phàm là người dưới 100 tuổi đều có thể tham gia, dùng võ tranh đoạt đệ nhất! Nam Cung Nguyệt Dung còn nói thêm.
Thượng Thiên Võ Các chọn lựa tiêu chuẩn thấp nhất chính là dưới 100 tuổi, "Tranh Thiên Đại Tái" này cũng có quy định giống vậy, ngược lại đúng là có vài phần mùi vị không phục đối chọi gay gắt.
- ... Lão Vô! Ngươi nói lần này ai sẽ thắng?
Thanh âm cách vách hơi lớn một chút, lập tức truyền sang bên này.
- Khẳng định là Tiền Hà Minh, Khai Thiên tam trọng thiên đỉnh phong... Tuy nhiên, Ngư Huyền Anh cũng rất lợi hại, mặc dù là Khai Thiên tam trọng thiên trung kỳ, nhưng đều ở cùng cảnh giới, chiến lực cũng sẽ không chênh lệch quá xa!
Nam Cung Nguyệt Dung thấy Chu Hằng lộ ra vẻ hứng thú, liền nhỏ giọng nói: - Tiền Hà Minh, Ngư Huyền Anh đều là trong số người đứng đầu của Tranh Thiên Đại Tái lần này!
- Đáng tiếc, Hàn Diệc Dao không biết đi nơi nào, nếu nàng trở lại, khẳng định là xứng đáng xếp hạng thứ nhất!.
- Nếu nàng xuất hiện, nhất định sẽ được chọn là đệ tử của Thượng Thiên Võ Các, đâu cần lưu lại tham chiến!
- Ngươi nói xem nàng đã đi đâu rồi?
- Lão tử làm sao biết! Không thấy Ứng gia đang xuất động nhiều người như vậy tìm kiếm sao? Bọn họ đều không tìm được, lão tử làm thế nào đoán được!
- Hà hà... Nói ra thật đúng là có hứng thú, đế đô trước sau mất tích hai đại mỹ thì đều có liên quan với Ứng gia: một là tỷ tỷ, một là vị hôn thê của Ứng Thừa Ân! Ngươi nói xem có thể có liên quan gì hay không?
- Ứng Mộng Phạm kia thật rất nổi bật sao?
- Hừ! Ngươi là bảy năm trước mới tới đế đô, chưa từng thấy qua vị mỹ nhân tuyệt thế kia! Lão tử chính là tận mắt nhìn thấy, thật là xinh đẹp nha! Tiên nữ! Ngươi biết không, lão tử chỉ thấy một bên mặt của nàng, mà cũng không thể nào quên được, buổi tối đó lão tử ở Thiên Hương Viện làm 10 pháo đều con bà nó vẫn còn cứng!
- Oa! Ứng Mộng Phạm thực sự đẹp như thế sao?
- Đâu chỉ là đẹp, quả thực chính là đẹp mê hồn!
- Đáng tiếc, hẳn là nàng bị tên nào đó bắt mang đi, mỗi buổi tối đều có thể quất khoái chí chết!
- Con bà nó! Thật sự là ghen tị với tên hỗn đản nào đó mà!
Những câu kế tiếp đều hoàn toàn khó nghe...
- - - - - oOo- - - - -

Chương 258: Vì sao trường sinh?

Người trong bao sương ồn ào phấn khởi, thanh âm càng lúc càng lớn, Chu Hằng khe khẽ hừ một tiếng, khí tức Sơn Hà Cảnh truyền qua, bên kia lập tức yên tĩnh, không còn tiếng động nào nữa.
- Chủ nhân háo sắc, ngươi nói Ứng Mộng Phạm kia thật sự đẹp như vậy sao? Tiêu Họa Thủy không cam lòng nói.
Làm một mỹ nữ, hơn nữa còn rất tự kỷ, tự phụ mỹ nữ, cho nên nàng khó chịu nhất là có chuyện có người ở trước mặt nàng khen ngợi người khác tuyệt lệ vô song, mỹ mạo không người nào sánh bằng.
Quả thực rất khiêu khích!
Hơn nữa Tiêu Họa Thủy đúng là đại mỹ nữ trong một vạn chọn một, thậm chí trong trăm vạn chọn một, nhất cử nhất động đều phong tình vạn chủng, có một cỗ quyến rũ mê hoặc trời sinh. Đây cũng là vốn kiêu ngạo của nàng.
Tuy nhiên lão trời già tài nghệ điêu luyện, nếu có thể sáng tạo ra núi cao biển rộng, cũng có thể đắp nặn ra từng đại mỹ nhân dung mạo, phong tình khác nhau. Nếu như nói Tiêu Họa Thủy là trong trăm vạn chọn một, như vậy Hàn Diệc Dao, Mai Di Hương loại mỹ nữ này chính là trong ngàn vạn chọn một!
Giống như võ đạo, nhân ngoại hữu nhân, sơn ngoại có sơn.
Như vậy, trên đời này còn có mỹ nữ xuất sắc hơn Hàn Diệc Dao, Mai Di Hương cũng không kỳ quái, trong ức vạn chọn một, thậm chí là mấy trăm năm, mấy ngàn năm mới có thể ra một, chân chính là khuynh quốc khuynh thành!
Truyền thuyết về Ứng Mộng Phạm đều có tùy ý nghe được ở đế đô, chỉ cần người hơi lớn tuổi, ai cũng vô cùng kinh diễm với Ứng Mộng Phạm, như đã nói qua, cũng chỉ là mười mấy năm thôi, mà người là động vật chóng quên, chỉ sợ thêm mấy chục năm, phần lớn phàm nhân đều qua đời, Ứng Mộng Phạm cũng đồng dạng chỉ là truyền thuyết mà thôi.
Vạn Cổ Đại Đế đã trải qua vô số năm tháng, hiện tại lại mấy người biết huy hoàng của hắn?
Trừ phi trở thành tiên trong chín tầng trời, nếu không, không có tồn tại bất hủ!
Vì trường sinh, đến tột cùng phải trải cái giá bao nhiêu?
Chu Hằng tưởng tượng ra Ứng Mộng Phạm mà càng lúc càng đi xa.
Huyết Kiếm Thiên Quân vì trường sinh lựa chọn bỏ qua thân thể, cùng Ma Kiếm tương hợp, mà Cổ Hà Càn, con lừa đen lại lựa chọn phong ấn sinh mệnh, xuyên qua mấy vạn năm truy tìm cơ hội thành tiên!
Làm như vậy cần dũng khí cực lớn!
Giống như Cổ Hà Càn bị hắn và con lừa đê tiện càn quét động phủ. May mắn thực lực của bọn họ yếu đi chút, nếu như đổi thành tồn tại Kết Thai Cảnh, có thể thuận tiện bổ túc cho Cổ Hà Càn, thật sự cho hắn cơ hội hay không?
Chu Hằng không ngừng suy nghĩ, vì trường sinh, hắn sẽ phải trả cái giá lớn thế nào phải trả?
Hắn không có đáp án rõ ràng, suy nghĩ một hồi. Hắn không khỏi thất cười rộ lên, hắn cách thọ nguyên khô cạn không biết còn bao nhiêu lâu, hơn nữa, chẳng lẽ hắn không thể dựa vào lực lượng của mình hóa phàm thành tiên, chém phá hư không hay sao?
Chẳng những hắn sẽ trở thành tiên, hơn nữa hắn còn có thể đem cha mẹ, thân nhân, người yêu vào Tiên giới!
Một người đắc đạo, gà chó lên trời!
Vì mình! Vì thân nhân!
Nghĩ như thế. Tín niệm của Chu Hằng lại kiên định thêm một phần, hai mắt mở ra sáng quắc.
- Thật muốn gặp vị Ứng Mộng Phạm kia! Tiêu Họa Thủy lẩm bẩm nói, lại có người đi tới bên cạnh Chu Hằng, dùng một đôi ngọc phong no đủ cọ lên cánh tay Chu Hằng.
- Xít! Làm phiền cũng phải xem trường hợp có được không?
Trong đầu Chu Hằng hiện lên một nữ nhân hình tượng ngũ quan mơ hồ, chưa từng thấy qua chân nhân trước đó, ai có thể tưởng tượng được còn có người xinh đẹp hơn cả Hàn Diệc Dao, Mai Di Hương các nàng chứ?
Sức tưởng tượng của con người có cực hạn.
Ứng Mộng Phạm tuy rằng biến mất mười mấy năm. Nhưng ở đế đô vẫn còn là đề tài nóng, vẫn luôn nghe thấy người ta nhắc tới, ai mà không có khát vọng được gặp tuyệt thế mỹ nhân này?
- Chủ nhân, nô nóng quá rồi! Tiêu Họa Thủy phát dục là chẳng phân biệt thời gian, sau khi cọ cọ Chu Hằng một lúc, đầu ngón tay vén vào cổ áo, sau một lúc không ngờ nàng kéo nội y ra ngoài.
Thật sao. Ngực thả rông, hai quả cầu thịt no đủ mơ hồ xuất hiện trước mặt Chu Hằng, tản phát ra khí tức mê người.Chu Hằng không khỏi rục rịch, đưa tay xuyên qua cổ áo Tiêu Họa Thủy, dễ dàng nắm lấy một quả cầu thịt no đủ. Co dãn mười phần, nhưng lại không mất đi mềm mại, bàn tay bóp một cái, thịt từ khe tay ép ra, khiến người ta phải tan chảy.
Tiêu Họa Thủy lộ ra vẻ mặt kiêu ngạo. Có thể làm cho nam nhân như thần linh này lộ ra vẻ mặt say mê như vậy, nàng cảm giác vô cùng thành tựu.
Mẹ con Lan Phi cũng động, một trái một phải quỳ bên chân Chu Hằng, sau khi sờ soạng một lúc, quần Chu Hằng liền bị tụt xuống, hai nàng cùng thổi kèn.
- Xít! Khoái cảm mãnh liệt truyền lại, Chu Hằng cúi đầu nhìn, chỉ thấy Lan Phi và Nam Cung Nguyệt Dung mặt đối mặt ngồi chồm hỗm, cùng dùng miệng thổi kèn đàn hát, khiến người ta cực kỳ khoan khoái.
Chu Hằng lại không biết, kỳ thật Lan Phi và Nam Cung Nguyệt Dung cũng không phải mẹ con chân chánh, thấy một màn như vậy, trong lòng không khỏi dâng lên khoái cảm cấm kỵ, thằng nhỏ phía dưới càng ngày càng dựng đứng.
- Hừ! Tiêu Họa Thủy bất mãn bị Lan Phi mẹ con đoạt trước, vội vàng co người ép vào lòng Chu Hằng, thi triển ra mị công độc nhất vô nhị của nàng.
[CHARGE=3]
Ừ Y Y, rên rên rỉ rỉ, Chu Hằng rất nhanh đạt tới cực khoái, t*ng trùng trào ra. Lan Phi, Nam Cung Nguyệt Dung chụm lại, vươn đầu lưỡi màu hồng liếm đối phương, thu thập tàn cục.
Chu Hằng ăn Kim Dương Thảo vương, ở phương diện này đặc biệt mẫn cảm, nhìn thấy bộ dáng triền miên của hai nàng, trong nháy mắt lại khôi phục hùng phong, lại lần nữa diễu võ dương oai.
Nhìn xem tam nữ Tiêu Họa Thủy bao hàm xuân sắc, bàn tay to hắn ôm một cái, ôm tam nữ tiến vào Cửu Huyền Thí Luyện Tháp, tự nhiên có một trận đánh ác liệt.
Với năng lực của hắn, một trận đánh như thế nửa ngày làm sao đủ?
Đáng thương phục vụ kia, đợi lâu mà không thấy đám người Chu Hằng đi ra tính tiền, gõ cửa đi vào thì không thấy ai, lập tức trợn tròn mắt! Mẹ ơi, sao lại có người mang mỹ nữ tới ăn cơm bá vương! ...
Sau một phen đại chiến, Chu Hằng từ trong tứ chi tam nữ giằng co mà bò đi ra, nhìn hình ảnh cổ ngọc, tay ngọc, hắn không khỏi dâng lên một cỗ cảm giác thỏa mãn mãnh liệt.
Võ giả tu luyện chỉ là một quá trình, lại có người theo đuổi các thứ vô hình.
Có ít người mục tiêu là quyền lực, có khi là mỹ nữ, có khi là vì báo thù, còn có giết người. Đương nhiên cũng có thuần túy theo đuổi cường đại, bọn họ không muốn dục vọng, chỉ vì muốn cường đại mà cường đại, có thể coi là cuồng nhân võ đạo, mê võ nghệ.
Chu Hằng tự vấn lòng, phát hiện mình cũng không có dã tâm quá lớn, tu luyện với hắn mà nói cũng rất có ý tứ, cũng có giàu tính khiêu chiến, nhưng sẽ có một ngày, hắn sẽ tu luyện tới cuối, hoặc là dùng hết tiềm lực, không thể tăng tiến.Khi đó, hắn không phải không còn mục tiêu sao?
May mà, mỹ nữ là trời ban ân lớn nhất với nam nhân!
Chu Hằng cười cười, vậy hắn chỉ làm người trung thành với ý muốn của mình.
Ánh mắt Nam Cung Nguyệt Dung hơi híp lại, nhìn về phía Chu Hằng đầy phức tạp.
Được Lan Phi khuyên, nàng lựa chọn thần phục Chu Hằng, vì tên nam nhân này quá cường đại, có thể cho nàng vô thượng quyền lực, cho dù nàng và Lan Phi không quá giống nhau, nàng thích dùng lực lượng của mình đi đạt được quyền lực, nhưng dựa vào cường giả là chuẩn đạo lý thời đại này.
Vì chiếm được niềm vui của Chu Hằng, tranh thủ tình cảm với Tiêu Họa Thủy, dưới sự chỉ bảo đầy kinh nghiệm của Lan Phi, dùng phương thức khinh miệt, khinh thường với Chu Hằng, như vậy mới khiến Chu Hằng có ý chinh phục mình.
Quả nhiên, hữu hiệu, chiêu này vô cùng hiệu quả, ở thời điểm các nàng cũng không có khả năng hầu hạ, Chu Hằng chỉ ôm mông nàng dùng sức, đây là hình phạt, nhưng cũng là ân sủng.
Ít nhất Lan Phi chính là cho là như vậy.
Trong hậu cung là một phi tử được ân sủng, được đế vương lâm hạnh cũng có hạn. Lúc này chỉ là quá mệt mỏi!
Nam nhân này đúng là dã thú, vậy còn chưa dùng hết man lực, tinh lực vô cùng, giống như một kỵ sĩ thiện chiến, mỗi lần ra đều khiến các nàng ngã gục, bị chìm trong biển hoan dục.
Tiếp tục như vậy nữa, nàng thật muốn khoái hoạt đến chết!
Tên khốn nạn này, nhanh lên mở rộng thêm hậu cung đi, chỉ có ba người nàng thì chịu không nổi.
Chu Hằng ra khỏi Cửu Huyền Thí Luyện Tháp, tự nhiên vẫn ra trướng trả tiền, để tên phục vụ thóa mạ bữa ăn bá vương kia cảm động đến lệ rơi đầy mặt, trên đời này thực sự có người tốt a, lương tâm bứt dứt liền chạy trở về trả tiền.
Hắn quay lại Triệu gia, vừa muốn vào cửa, lại nghe hai giọng nữ thanh thúy vang lên: - Chu công tử! Chu công tử! Hắn quay đầu, chỉ thấy hai cô nương xinh đẹp cười tươi bước nhanh tới. Lục Thần Phù, Nguyễn Giai Oánh!
Các nàng sao lại đến đây?
- Hằng thiếu, thì ra hai người này là bằng hữu của ngươi! Thủ vệ ở cửa nói: - Tiểu nhân không biết, để các nàng chờ đó nửa ngày, xin Hằng thiếu thứ tội!
- Không sao! Chu Hằng phất tay áo, hắn tự nhiên sẽ không vì vậy mà giận chó đánh mèo. Hắn nhìn về phía hai nàng, nói: - Các ngươi sao lại đến đây? Dừng một chút, hắn lại nói: - Vào trong trước rồi nói sau. Nhìn Chu Hằng sóng vai hai nàng bước đi, mấy tên thủ vệ cửa đều hâm mộ, cực phẩm mỹ nữ ai mà không thích chứ?
Đi tới viện lạc của hắn, Triệu Khả Hân ra đón, nhìn thấy hai tiểu mỹ nhân phong cách khác biệt này, vẻ mặt không khỏi vừa vui vừa buồn.
Nàng trước kia sợ Chu Hằng tìm không thấy con dâu, nhưng bây giờ cực phẩm mỹ nữ này lại từng người xông tới, nam nhân cưới ba vợ bốn nàng hầu không thành vấn đề, nhưng mà bây giờ số lượng có phải quá nhiều một chút hay không?
- Nói đi, có phải gặp phiền toái gì hay không? Chu Hằng nhìn Lục Thần Phù, ở trong mắt hắn, nữ nhân này chuyên gia bị bắt cóc.
Lục Thần Phù tức giận trừng mắt hắn một cái, nhưng nghĩ tới Chu Hằng chính là cường giả Khai Thiên Cảnh, vội vàng thu hồi ánh mắt lại, biết vâng lời nói: - Được Nguyễn tiểu thư trợ giúp, Thần Phù đã đem sản nghiệp mở rộng đến nơi đây!
- Ồ? Chu Hằng lộ ra một vẻ kinh ngạc, chuyện này cũng không dễ dàng a!
Nguyễn Giai Oánh dịu dàng cười, nói: - Được phục vụ Chu công tử chính là vinh quang của thiếp!
Nữ nhân này vẫn chưa từ bỏ ý tưởng ban đầu, vẫn luôn nhận định hắn chính là chủ nhân Thiên Bảo Các tìm kiếm!
Chu Hằng tuy rằng cảm thấy nữ nhân này quá chấp nhất, nhưng người ta cũng nhiều lần hỗ trợ, nhân tình này phải trả! Hắn bây giờ còn có rất nhiều bí mật không thể tiết lộ, cũng phải không thể thiếu nhân tình được, về sau trả lại là xong.
- Đúng, chúng ta còn mang một ít kim loại tới! Nguyễn Giai Oánh từ trong pháp khí không gian lấy ra kim loại chất đầy đất. Ông! Trong đan điền, hắc kiếm bỗng nhiên rung lên kịch liệt! - - - - - oOo- - - - -

Chương 259: Tiên vật không rõ

Hắc kiếm động!
Chu Hằng sửng sốt một hồi mới phản ứng được, vị này không ngờ chủ động phản ứng?
Trong đống kim loại này có bảo vật tuyệt thế!
Chu Hằng lập tức nóng mắt, lần này hắc kiếm phản ứng mạnh hơn trước kia, cho dù thời điểm cảm ứng được Cửu Huyền Thí Luyện Tháp cũng không mạnh như vậy à.
Đến tột cùng là cái gì?
- Chu công tử, ngươi làm sao vậy? Thấy Chu Hằng thất thần, Nguyễn Giai Oánh liền vội vàng hỏi.
- Không có gì, cám ơn các ngươi! Chu Hằng thật lòng nói, có thể khiến cho hắc kiếm phản ứng mạnh như vậy, tuyệt đối là... Tiên vật! Đột nhiên chiếm được một kiện tiên vật, ai lại không kích động chứ?
Trong khoảng thời gian ngắn, hắn cũng không kịp hàn huyên nhiều với hai nàng, mời mẫu thân sắp xếp chỗ ở cho hai nàng, hắn trước thả tam nữ Tiêu Họa Thủy ra, sau đó một mình chui vào trong Cửu Huyền Thí Luyện Tháp.
Kim loại dưới đất đã sớm được thu vào, một đống giống như ngọn núi nhỏ cũng không biết là kiện nào là tiên vật khiến hắc kiếm phản ứng?
Không sao, hắn có thể luyện hóa từng cái.
Thi khai năng lực Phệ Kim tộc, Chu Hằng tiện tay nắm lên một khối kim loại, ý niệm trong đầu vừa động, khối kim loại này liền hóa thành chất bụi xám, tinh hoa hóa thành một giọt chất lỏng màu tím, xoa quanh lòng bàn tay hắn.
Tiếp tục cắn nuốt!
Gần nửa ngày sau, trên mặt đất chỉ còn lại một khối kim loại màu xám tro.
Hắn vẫn chưa cảm giác được trước đó cắn nuốt được tài liệu vô cùng trân quý gì, mà hắc kiếm trong đan điền vẫn đang kịch liệt rung động.
Chính là nó!
Chu Hằng cầm lấy khối kim loại này nhìn kỹ, chỉ thấy nó nhìn qua không có gì lạ, tuy rằng hắn có tinh huyết Phệ Kim tộc, có năng lực cảm ứng kim loại nhất định, nhưng khối kim loại này không được tốt lắm.
Hắn bắt đầu cắn nuốt.
Giống như phong hoá vậy, lớp ngoài khối kim loại này nhao nhao rơi xuống, rất nhanh xuất hiện một giọt tinh thể bằng hạt đậu, mặt ngoài có vô số mặt cắt, Chu Hằng liếc mắt một cái, nhưng mà không đếm được số lượng bao nhiêu.
Lực lượng của thiên địa là vô tận, nhưng mà một khối tinh thể nho nhỏ lại có nhiều mặt cắt như vậy thì rất không tầm thường!
Đây là tiên vật sao?
Trong đan điền, hắc kiếm kịch liệt chấn động. Nhưng mà Chu Hằng lại chút không cảm giác được tinh thể này có gì đặc dị.
Tinh thể này giống như kim cương vậy, toàn thân trong suốt, bởi vì quá nhiều mặt cắt, ánh sáng không ngừng chiết xạ, phát ra ánh sáng vô cùng xinh đẹp.
Chu Hằng nhìn kỹ một cái mặt cắt, chợt cảm thấy trong đầu đau đớn. Dường như có vô số tin tức truyền vào, nhưng không có một thứ hắn có thể lý giải được, chỉ khiến đầu hắn ung lên.
Cổ quái như vậy!
Chu Hằng nói, nếu khối này là tiên thạch thì còn may, hắn có thể trực tiếp luyện hóa hấp thu, nhân gian có loại linh thạch đề thăng tốc độ tu luyện rất tốt, vậy Tiên giới cũng phải có tiên thạch tương tự chứ?
Nhưng bất kể Chu Hằng hấp thu như thế nào. Tinh thể này cứ giống như đá cứng, căn bản không có bất kỳ phản ứng nào.
Có thể khẳng định một điểm, tinh thạch này tuyệt đối không đơn giản.
Cho dù hắc kiếm không phản ứng kịch liệt, chỉ nói hắn không thể dùng linh lực phá vỡ được nó là biết. Đừng nói chấn vỡ, linh lực của hắn đánh vào liền như trâu đất xuống biển!
Chu Hằng lại vận chuyển tử hỏa, nhưng mà cũng không có chút tác dụng.
Thậm chí hắn muốn dùng hắc kiếm cắt lên, nhưng ngẫm lại hắc kiếm tuy rằng sắc bén nhưng mà lực lượng bản thân hắn không đủ, không thể phát huy ra sự sắc bén vô kiên bất tồi của hắc kiếm, ngay cả cường giả Linh Hải Cảnh đều không thể đánh chém, huống chi là tinh thể thần bí này!
Trừ chắc chắn ra, tinh thể này dường như không có gì đặc biệt. Tạm thời thu lại vậy.
Chu Hằng cất tinh thể bên người, cũng không bỏ vào trong Cửu Huyền Thí Luyện Tháp, đồ chơi này tuyệt đối rất huyền diệu, chỉ là trước mắt hắn không thể nhìn thấu. Bởi vậy hắn muốn nghiền ngẫm bất cứ lúc nào.
Lục Thần Phù muốn sản nghiệp kéo dài đến Lãng Nguyệt Quốc, đây là chuyện Chu Hằng rất là hoan nghênh, bởi vì tài liệu cao cấp chỉ có thể thông qua linh thạch, thậm chí linh thạch trung phẩm, thượng phẩm mới mua được, vùi ở trong Hàn Phong Quốc thì nhiều nhất chỉ có thể nhận được linh thạch trung phẩm, hơn nữa số lượng cực kỳ có hạn.
Hắn dầu gì cũng là chủ nhân trên danh nghĩa của Lục gia thương nghiệp. Người ta nếu đã đến đây, hắn tự nhiên cũng phải giúp mở ra cục diện. Chuyện buôn bán hắn không hiểu, nhưng có thể dùng lực lượng của mình dọn sạch chướng ngại cho Lục Thần Phù, miễn cho có người có mắt không tròng đến gây phiền toái.Về buôn bán phô khai. Có Nguyễn Giai Oánh hiệp trợ, như vậy càng không thành vấn đề, thoạt nhìn hiệu buôn Lục gia rất nhanh có thể đặt chân tới Lãng Nguyệt Quốc, nhưng mà cũng phải xem đầu óc buôn bán của Lục Thần Phù nữa.
Đây cũng không phải là chuyện Chu Hằng cần để ý.
Ngày hôm sau, hắn bị Phong Liên Tình kéo đi tham gia Tranh Thiên Đại Tái.
Đại tái này tạm thời cử hành, tự nhiên không có quy định có khả năng hoàn thiện, nhưng võ giả không phải dùng quyền đầu nói chuyện sao, vậy thì đơn giản rồi! Võ đài!
Chỉ có một người có thể đứng trên đó cuối cùng, đó chính là người hoàn toàn xứng đáng là đệ nhất nhân trong thế hệ trẻ Lãng Nguyệt!
Phong Liên Tình đi đánh, nhưng ngày hôm qua lại bị thảm bại!
Trên lôi đài này xuất hiện một tên quái vật, có tu vi Sơn Hà tam trọng thiên, quét ngang hết thảy!
Người này tên là Ứng Đông Vân, nghe nói chỉ 91 tuổi, là vũ khí bí mật của Ứng gia!
[CHARGE=3]91 tuổi, đặt ở phàm nhân đã là lão già bước chân vào quan tài, nhưng mà phóng tới giới võ giả lại không coi vào đâu. Sơ Phân Cảnh là có được 400 năm thọ nguyên, hơn chín mươi tuổi thì là khá trẻ.
Huống chi trên lý thuyết thọ nguyên của Sơn Hà Cảnh cao tới 1600 năm! Trướ kia chưa từng có nghe nói Ứng gia còn có một quái vật như vậy, nhưng mà hắn lại đột nhiên nhảy ra!
Người này đột nhiên xuất hiện, có phải muốn vãn hồi mặt mũi của Ứng gia không?
Trước kia Ứng Sơ Thần bị đánh giống như con chó vậy, khuất nhục bò vòng quanh Đấu Thú Trường nửa vòng, sau Ứng gia không ngờ không trả thù, đúng là mặt mũi mất hết. Bởi vậy, Ứng gia mới cử hành Tranh Thiên Đại Tái này, dùng nó để quét ngang tất cả, vãn hồi mặt mũi.
Trừ Triệu Đoạt Thiên và Ứng Thừa Ân ra, toàn bộ Lãng Nguyệt Quốc còn có thiên tài yêu nghiệt dưới trăm tuổi, nhưng mà có tồn tại trấn áp Sơn Hà tam trọng thiên sao?
Không thể phủ nhận chiến lực của Chu Hằng, nhưng mà hắn nhiều lắm chỉ có thể liều mạng với Sơn Hà tam trọng thiên một chút mà thôi, thủ thắng thì tuyệt đối vô vọng, trước kia chống lại Ứng Hải Hoang là bằng chứng! Đương nhiên, Khai Thiên Cảnh có thể làm được như vậy, mọi người đã đủ nể phục Chu Hằng rồi!
Nhưng cùng với Sơn Hà tam trọng thiên tranh phong, Chu Hằng còn kém một chút!
Quán quân lần này, Ứng gia bắt buộc phải đoạt được cho nên bọn họ mới xuất động Ứng Đông Vân, người mà nghe cũng chưa nghe qua này.
Nội tình Ứng gia đúng là sâu không thấy đáy!
Phong Liên Tình kéo Chu Hằng qua, xả giận là thứ yếu, quan trọng là thắng được hạng đầu.
Được thưởng 3 viên Nguyên Tức Đan!
Nghe nói nó có thể mở rộng không gian đan điền võ giả dưới Linh Hải Cảnh nửa thành, tối đa chỉ dùng được 5 viên, hoàn toàn là thần vật chỉ tồn tại ở trong truyền thuyết! Vô giá. Một viên khó cầu!Ứng gia đúng là bỏ ra cái vốn lớn, nâng quy cách Tranh Thiên Đại Tái lần này lên rất cao, nhưng càng biểu hiện ra tình thế bắt buộc, 3 viên Nguyên Tức Đan này lại càng quý báu, Ứng gia thì càng không có khả năng để nó rơi vào tay kẻ khác.
Mà Ứng Đông Vân đủ để quét ngang hết thảy đối thủ!
- Tiểu Chu Tử, ngươi đi đả bại tên hỗn đản kia, phần thưởng chúng ta mỗi người một nửa, thế nào? Phong Liên Tình đẩy Chu Hằng từ trong đám đông chen ra. Theo thời gian, càng ngày càng nhiều cao thủ mạnh xuất hiện, người xem chiến đấu cũng càng ngày càng nhiều, nha đầu hoang dã hai mắt tỏa ánh sáng.
- Người ta nghe ngóng được, một viên Hỗn Nguyên đan có thể bán được 100 vạn linh thạch, sau đó người ta có thể mua được đồ ăn ngon.
Chu Hằng đầu đầy hắc tuyến. Bảo vật như vậy nàng lại muốn bán đi đổi linh thạch, không biết là phá sản hay là ngu xuẩn!
- Lúc trước không phải ngươi có rất nhiều tiền đánh bạc sao? Chu Hằng hỏi.
- Chỉ có chút xíu như vậy, người ta đã sớm ăn sạch rồi! Phong Liên Tình thở dài, vỗ vỗ đầu Tiểu Hôi: - Toàn bộ là do Tiểu Hôi, chính là nó ăn hết.
- Rống! Hôi Hùng rít gào tỏ vẻ kháng nghị. Nói đến ăn, nha đầu hoang dã này không kém chút nào đâu!
Chu Hằng cười ha ha một tiếng nói: - Nếu như ta đi đánh lôi đài, tại sao lại phải phân cho ngươi một nửa phần thưởng chứ?
- Đó là do người ta gọi ngươi tới! Phong Liên Tình nói, chỉ là thấy Chu Hằng thờ ơ, liền ngượng ngùng vò vò góc áo: - Vậy, nhiều lắm người ta cho ngươi thân một chút!
- Phốc! Chu Hằng trực tiếp phun ra một ngụm nước miếng, cô nương hoang dã này từ đâu học được chiêu này?
Tuy nhiên nha đầu kia thấy thứ có thể ăn là ăn. Nhưng dáng người thon thả, tay, đùi trắng như tuyết, mông nhỏ, bộ dáng khờ khạo ngây thơ, lại phóng ra vẻ hoang dã mê hoặc, khiến tim người ta đập thình thịch.
Chu Hằng thở dài, nhưng mà hắn không muốn rước họa vào thân.
- Được rồi. Phân ngươi một viên! Hắn chịu không nổi nha đầu kia dùng dằng như vậy, mấu chốt là khóc ra cả nước dãi, nha đầu kia không biết vỗ mông ngựa Triệu Khả Hân đến nhường nào, hắn mà không đáp ứng, nha đầu kia khẳng định sẽ mời Triệu Khả Hân đến ép hắn.
Phong Liên Tình nghe vậy mới cười xinh đẹp, nhưng không an phận một hồi, liền thúc giục Chu Hằng nhanh đi lên đánh.
Chu Hằng cũng không lập tức đi lên, mà quan sát Ứng Đông Vân.
Hắn luôn cảm thấy người này có chút cổ quái, về phần cổ quái ở chỗ nào lại không nói ra được.
Ứng Đông Vân rất cường đại, đúng là rất cường đại, có chút tương tự Chu Hằng, chẳng những man lực rất lớn, hơn nữa thể chất mạnh mẽ, ăn một kích của võ giả cùng giai mà không sao, chỉ có pháp khí mới tạo thành uy hiếp với hắn.
- Còn ai dám lên chiến một trận không? Ứng Đông Vân nổi điên lên, mạnh mẽ xé đối thủ làm hai mảnh, máu tươi đầy trời, hắn cười ha ha, mỗi tay nắm một bàn tay tử thi đi lên vài bước, mắt ánh lên huyết quang nói: - Người Triệu gia đâu rồi? Chu Hằng đâu? Sao lại làm rùa đen rút đầu?
Chậm chầm nói, máu tươi nhỏ đầy đất, ánh mắt Ứng Đông Vân đảo qua, dưới đài không người nào dám nhìn thẳng mắt hắn, ý thức kiên định một chút thì cúi đầu, mà có vài người lại đặt mông ngồi trên đất.
Sát Lục khí!
Chu Hằng híp mắt lại, tên nam nhân này đúng là sống để giết chóc, cả người đều như một thanh vũ khí nhuốm máu!
Đúng, chính là cỗ cảm giác cổ quái này!
Ở trong mắt Chu Hằng, dường như đối phương không phải người, mà là một kiện pháp khí có thể cắn nuốt, kim loại!
Người này đến tột cùng tu luyện công pháp gì?
Cho dù Triệu gia có rất nhiều người có được huyết mạch xích kim cũng không để cho hắn có cảm giác kim loại như vậy, sao lại cố tình xuất hiện trên người tên này chứ?
- Chu Hằng, ngươi không phải rất cuồng sao? Sao lại không dám lên chiến một trận? Bởi vì liên quan tới Ẩn Tức Phù, Ứng Đông Vân cũng không phát hiện ra Chu Hằng, chỉ là quay sang đoàn người rống to, roẹt roẹt, hắn cầm hai mảnh tàn thi trong tay ném ra, máu tươi vấy lên đầy trời, đám người cả kinh thét lên chói tai.
Mọi người đều thầm kêu một tiếng không biết xấu hổ.
- Sơn Hà Cảnh khiêu chiến Khai Thiên Cảnh thì có bản lãnh gì, có giỏi thì đi đánh với Triệu Đoạt Thiên đấy!
- Đúng vậy, có bản lĩnh đánh với Triệu Đoạt Thiên đấy!
Trong đám đông lập tức vang lên tiếng cười nhạo. - - - - - oOo- - - - -

Chương 260: Chiến Ứng Đông Vân

Ứng Đông Vân trừng mắt, mặt hung ác, khí tức Sơn Hà Cảnh mạnh mẽ cuốn ra, dưới đài kêu lên thất thanh. Người ánh mắt của hắn đảo qua, giống như bị rắn độc nhìn chằm chằm, lông tơ dựng đứng lên, mồ hôi lạnh chảy ra.
- Vô dụng! Ứng Đông Vân lạnh lùng nói.
Hắn muốn vãn hồi mặt mũi Ứng gia, tự nhiên phải hạ thấp nhân phẩm Chu Hằng rồi.
- Tiểu Chu Tử, ngươi vậy mà cũng nhịn được sao? Phong Liên Tình xoa xoa tay, bây giờ nàng là tiểu nhân hám lợi, luôn nghĩ Chu Hằng phải nhanh lên đánh bại Ứng Đông Vân lấy hạng đầu, chiếm lấy phần thưởng.
Chu Hằng ra hiệu với nàng nói: - Không nên làm loạn!
Phong Liên Tình làm mặt quỷ với hắn, nàng biết mình không phải đối thủ của tiểu tử này, tuy nhiên không thành vấn đề, chỉ cần lấy Triệu Khả Hân ra, tự nhiên có thể thay nàng giáo huấn tiểu tử này.
Chu Hằng cũng không vội lên lôi đài, Tranh Thiên Đại Tái này tổng cộng phải đánh mười ngày, hiện tại mới chỉ là ngày thứ tám mà thôi, còn có hai ngày nữa mới chấm dứt, hắn cũng không muốn đi lên làm con khỉ hai ngày cho người ta xem.
Hắn trở về Triệu gia, Phong Liên Tình tự nhiên tức giận bám lấy không tha.
- Nha đầu hoang dã, ta bây giờ đi lên đánh, cũng phải mất hai ngày nữa mới có phần thưởng, ngươi gấp làm gì chứ? Hắn giải thích vơi Phong Liên Tình, nha đầu hoang dã này thúc giục dữ quá.
- Vì sao? Phong Liên Tình trừng tròn mắt.
- Không có vì sao, đây là quy tắc!
- Quy tắc gì? Phong Liên Tình mờ mịt hỏi.
Chu Hằng có loại cảm giác phát điên, xốc nàng lên ném ra khỏi phòng: - Ngày mốt tới tìm ta!
Hắn lẳng lặng chờ ở Triệu gia hai ngày, chau chuốt Vực chi đạo, từng đạo tìm hiểu ra hình thành trong đầu hắn, dường như một cánh cửa lớn mở ra ánh sáng vô tận sắp mở ra, chỉ là còn kém một chút.
Đáng tiếc, hai ngày vẫn còn quá ngắn.
Ngày thứ ba, cũng chính là ngày cuối cùng của Tranh Thiên Đại Tái, Chu Hằng đã sớm bị Phong Liên Tình lôi dậy, kéo thẳng tới lôi đài.
Hôm nay là ngày cuối cùng. Người tới xem lại rất ít.
Bởi vì từ xế chiều ngày trước đã không có người nào dám khiêu chiến với Ứng Đông Vân rồi, lôi đài này thành sân khấu của một mình Ứng Đông Vân biểu diễn, có ai nguyện ý nghe một tên điên điên khùng khùng chỉ chỉ trỏ trỏ mắng cả ngày chứ?
Sở dĩ còn có người đến, bởi vì bọn họ muốn xem, cuối cùng Triệu gia có người chịu ra tay hay không?
Lần này Ứng gia đột nhiên phái ra một cường thủ như vậy, đúng là ngoài ý muốn đại thế gia đế đô, ai cũng không nghĩ tới Ứng gia lại còn có tộc nhân đáng sợ như vậy, loại man lực này, loại thể chất này. Tuyệt đối là tồn tại cùng giai vô địch!
Ứng gia đột nhiên phát lực khiến đám nhà quyền thế đều cảm giác được một tia áp lực, nhà quyền thế siêu cấp đột nhiên xuất ra con bài tẩy này là vì sao?
Tuy rằng Ứng Đông Vân rất kiêu ngạo, nhưng người ta quả thật có tiền vốn để phách lối, trừ Triệu Đoạt Thiên và Ứng Thừa Ân ra, cường giả dưới trăm tuổi nào có thể trấn áp được hắn? Ứng Thừa Ân tự nhiên sẽ không xuất thủ, bởi vậy mọi người đều chờ mong Triệu Đoạt Thiên sẽ xuất hiện.
Đương nhiên khả năng này quá thấp. Bởi vậy hôm nay người tiến đến xem chiến cuộc cực ít, trên thực tế hôm nay có chiến đấu hay không còn là một vấn đề.
- Đã là ngày cuối cùng, Chu Hằng, tiểu súc sinh, ngươi còn muốn trốn tới khi nào? Ứng Đông Vân cười lạnh nói, ánh mắt lại đảo qua một vòng, cố gắng tìm kiếm mục tiêu ở trong đám người. Hắn tin tưởng Chu Hằng nhất định sẽ tới.
- Không ai nói cho ngươi biết, miệng của ngươi rất thúi sao? Thanh âm lạnh lùng vang lên, người phía dưới đàn lập tức như nước chảy tách ra, hiện ra một bóng người tuổi còn trẻ đi đến, dáng người thon dài, không tính quá khôi ngô, nhưng lại tản mát khí thế cao vút chín tầng trời.
- Chu Hằng!
- Đúng là Chu Hằng thật!
- Chẳng lẽ hắn thật sự muốn so chiêu với Ứng Đông Vân sao?
- Đây là tự rước lấy nhục à!
Đoàn người nghị luận ầm ĩ, trải qua chuyện ở Đấu Thú Trường. Tên tuổi của Chu Hằng gần như trở thành đề tài nghị luận nóng nhất đế đô, chỉ là ai cũng không nghĩ tới, hắn lại xuất hiện đúng vào hôm nay.
- Ha ha ha! Ngươi coi như có gan, vậy đi lên chiến một trận đi! Ứng Đông Vân âm sầm nói.
Chu Hằng cười nhạt một tiếng, bước lên bậc thềm lên đài, cùng Ứng Đông Vân xa xa đối diện.
- Tuy rằng có dũng khí. Nhưng không thể không nói, ngươi đúng là một tên đần độn! Ứng Đông Vân cười mỉa: - Ngay cả Triệu Đoạt Thiên đều chọn làm con rùa đen rúc đầu, tiểu tử ngươi cũng dám chạy ra. Thật không biết sống chết!
- Hỗn đản!
Dưới đài lập tức vang lên tiếng phẫn nộ, đó là con cháu Triệu gia chạy tới xem náo nhiệt. Triệu Đoạt Thiên là linh hồn Triệu gia, bị Ứng Đông Vân sỉ nhục người mà Triệu gia kính như thần linh vậy, lập tức chạy tới liều mạng.Chu Hằng sắc mặt giận dữ, quát: - Câm miệng!
Âm ba như đao, còn mang theo khí thế cấp bậc Sơn Hà Cảnh của hắn, ầm ầm hét lên, Ứng Đông Vân không khỏi cứng lại, thiếu chút nữa đã bị quát cho hôn mê bất tỉnh.
Hung nhân này ngẩn ra, lập tức lộ ra vẻ xấu hổ!
Hắn đường đường là tồn tại cường giả Sơn Hà Cảnh, chỉ nửa bước nhảy vào Linh Hải Cảnh, không ngờ bị một con kiến Khai Thiên Cảnh quát kinh.
- Phốc!
Bên dưới có không ít người bật cười, nhìn bộ dáng ác hán giống như si ngốc đúng là rất vui.
- Hảo tiểu tử! Ứng Đông Vân hừ lạnh một tiếng, vươn nắm tay, ọt ọt ọt, trên nắm tay lập tức dài ra ba cây gai bạc, tản ra hàn quang đoạt mạng.
Chu Hằng ngưng mắt, hắn đã biết huyết mạch lực của Ứng gia, đó là linh lực kim loại ngưng kết trong linh khí không gian, dùng một phương thức kỳ diệu tạo thành cộng minh, đủ để hóa hình.
[CHARGE=3]Nhưng ba cây gai bạc này của Ứng Đông Vân lai thật sự mọc ra từ trong cơ thể hắn.
Trách không được mình luôn có cảm giác đối phương có hương vị kim loại, thì ra là thế, trong cơ thể hung nhân này quả thật có kim loại!
Nghĩ như thế, tâm linh Chu Hằng lập tức buông lỏng, nếu trong cơ thể hắn có thể sinh ra gai bạc, vậy nói không chừng xương của hắn cũng là kim loại? Nếu không chỉ ba cây gai bạc cũng không đủ để khiến Chu Hằng có cảm giác kim loại mãnh liệt như vậy.
Ứng Đông Vân có thể bằng chừng ấy tuổi nhẹ nhàng bước vào Sơn Hà Cảnh, thậm chí chút nữa đã có thể đột phá Linh Hải Cảnh, có liên quan tới trạng thái kim loại trong cơ thể hắn hay không?
Nếu thật sự như thế, Ứng gia có phải tìm được một con đường tu luyện hoàn toàn mới hay không?
Chu Hằng lòng nổi hiếu kỳ, giơ tay phải lên nói: - Ta chỉ dùng một bàn tay!
- Thật can đảm! Ứng Đông Vân giận quát một tiếng, thân hình bắn ra, vung tay phải đánh tới Chu Hằng, ba cây gai bạc phát ra khí thế bén nhọn khiến người ta không rét mà run.
Hắn biết cảnh giới linh lực của Chu Hằng chỉ là Khai Thiên Cảnh, nhưng cường độ thân thể đạt tới Sơn Hà Cảnh, bởi vậy vừa ra tay là sử dụng tuyệt chiêu, huyết mạch lực Ứng gia chuyên phá các loại phòng ngự, mà hắn còn là Sơn Hà Cảnh, hơn nữa còn là Sơn Hà Cảnh cực kỳ đặc thù!
Gai bạc của hắn đủ để oanh phá phòng ngự của Sơn Hà Cảnh!
Tất sát Chu Hằng!
Hắn vọt nhanh như điện, chỉ chốc lát đã tới trước mặt Chu Hằng, gai bạc đâm ra.
- Ba! Chu Hằng ra tay, bắt lấy tay Ứng Đông Vân, tứ bình bát ổn, thân thể Ứng Đông Vân lập tức hơi khựng lại.Trong nháy mắt, toàn trường lặng ngắt như tờ.
- Tốt, Tiểu Chu Tử, dần chết hắn! Phong Liên Tình đột ngột hô vang.
Lúc này, mọi người mới kịp phản ứng.
Tình huống gì đây, Chu Hằng không ngờ đỡ được một kích này!
Không, không đúng, không phải đỡ, mà là hời hợt bắt lấy cổ tay của đối phương! Nhưng mà đây chỉ có cấp bậc lực lượng nghiền ép mới có thể làm được a!
Nghiền ép?
Khi nào thì võ giả Khai Thiên Cảnh có thể nghiền ép Sơn Hà Cảnh?
- Hắc! Ứng Đông Vân quát lên một tiếng lớn, tay trái vũ động, thương thương thương, lại ba cây gai bạc hiện ra, hung hăng thọc xuống sườn dưới Chu Hằng.
Tay phải Chu Hằng rung lên, cả người Ứng Đông Vân nhất thời bị hất lên, tay phải hắn đánh ra.
Thình thịch!
Một đạo huyết hoa văng lên, bụng Ứng Đông Vân bị một quyền này mạnh mẽ xuyên thủng, xuất hiện một lỗ thủng bằng đầu con nít, mà cả người lại bay ra ngoài lôi đài, mạnh mẽ cà lên mặt đá một cái rãnh sâu một thước.
Chu Hằng thu quyền mà đứng, thản nhiên nói: - Lớn lối nửa ngày, thì ra không thể chịu nổi một kích!
Không chịu nổi một kích?
Mọi người đều có chút muốn kêu oan cho Ứng Đông Vân, vị này chính là Sơn Hà tam trọng thiên đỉnh phong a, man lực bá đạo, thể chất mạnh mẽ, vốn nên là tồn tại cùng giai vô địch, nhưng mà bị Chu Hằng 1 chiêu đánh bại!
Thiên tài sinh ra cùng thời đại vơi Triệu Đoạt Thiên, Ứng Thừa Ân đều là bi ai, nhất định dưới hào quang vạn trượng của hai người mà ảm đạm không ánh sáng! Nhưng mà không nghĩ tới, hiện tại lại ra một yêu nghiệt chút không kém, cũng có thể ép thế hệ trẻ không thở nổi!
- Tiểu tử, ngươi đã chọc giận ta! Ứng Đông Vân bò dậy, lỗ thủng trên bụng nhanh chóng khép lại, hai mắt hắn trong nháy mắt trở nên đen như mực, hoàn toàn không có lòng trắng, khiến người ta nhìn vào mà trái tim băng giá.
- Keng!
Lưng hắn mộc một cây gai xương dài ba xích, ánh sáng bạc lóe lên, lại có một hắc tuyến lưu chuyển, quỷ dị khó hiểu. - Keng!
Lại một gai xương dài ra, keng! Keng! Keng! Liên tục không ngừng, Trên lưng của Ứng Đông Vân mộc ra 18 cái gai xương, giống như một con nhím vậy.
Rõ ràng bộ dáng này rất là buồn cười, nhưng mà hiện trường lại không ai cười được!
Mọi người đều biết một khi vận chuyển huyết mạch lực, võ giả sẽ trở nên rất quái dị, nhưng mà Ứng Đông Vân cho người ta cảm giác vượt ra khỏi phạm trù dị quái, mà là quái vật!
Một đầu quái vật sống sờ sờ!
Chu Hằng sáng mắt, lòng hiếu kỳ càng đậm, 18 cây gai xương bạc đều là kim loại, trước đó đã giấu trong cơ thể Ứng Đông Vân, mà cũng không phải sau khi đối phương vận chuyển huyết mạch lực, ngưng tụ kim hệ linh khí trong thiên địa mà thành!
- Chết cho ta!
Ứng Đông Vân nổi giận gầm lên một tiếng, cả người bay vọt tơi Chu Hằng, thân thể cuộn tròn lại, 18 cây gai xương tạo thành một bánh xe kim loại lăn về phía Chu Hằng.
Này làm sao phá?
Huyết mạch lực Ứng gia chính là chuyên gia phá các loại phòng ngự, mà Ứng Đông Vân đặc thù nhất, thậm chí gai xương bạc của hắn có thể oanh phá pháp khí cùng cảnh giới.
Đây vốn chính là vô kiên bất tồi mâu a!
Chu Hằng lạnh lùng cười, tay phải mở ra, trong nháy mắt, một đóa hoa sen tám màu sinh ra đánh úp tới Ứng Đông Vân.
Từ sau khi thể chất dẫn đột phá Sơn Hà Cảnh, hắn đã có một thời gian không dùng võ kỹ chiến đấu, nhưng theo tu vi linh lực của hắn đột phá tới Sơn Hà Cảnh, chiến lực mạnh nhất của hắn vẫn là các loại võ kỹ.
- Vù! Hoa sen tám màu xoay tròn bay về phía Ứng Đông Vân.
- Huyết mạch Ứng gia ta vô kiên bất tồi, không gì không phá! Ứng Đông Vân hét lớn một tiếng, tránh cũng không tránh, 18 cây gai bạc xoay tròn đánh về phía hoa sen tám màu. - - - - - oOo- - - - -

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau