KIẾM ĐỘNG CỬU THIÊN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Kiếm động cửu thiên - Chương 251 - Chương 255

Chương 251: Thượng Thiên Võ Các!

- Thứ cho ta khó có thể nghe lời!
Chu Hằng lắc đầu, thân là một võ giả, hắn không thể nào có ý niệm phó thác tánh mạng cho người khác ở trong đầu, cho dù người nọ là cô cô của Hàn Diệc Dao.
- Hừ, quả nhiên dụng ý bất lương!
Sát khí của Hàn Vũ Liên hiển lộ, nếu không phải có mang âm mưu, vì sao không để cho nàng bắt lại? Nàng là tu vi Linh Hải Cảnh, muốn giết người, đả thương người chỉ ở trong nháy mắt, chẳng lẽ cần lừa gạt Chu Hằng thúc thủ chịu trói?
Đã như vậy, nàng càng không thể bỏ qua cho Chu Hằng!
Nàng động thủ lần nữa, chụp tới Chu Hằng, linh lực mở ra, cuồn cuộn mãnh liệt.
Thân hình Chu Hằng lưu chuyển, tiến thối tự nhiên khi công kích của Hàn Vũ Liên đến. Bất quá đây cuối cùng không phải là cách giải quyết, Tấn Vân Lưu Quang Bộ cực kỳ hao tổn linh lực, không có khả năng duy trì để hắn vận chuyển không ngừng.
Võ giả nói chuyện với nhau, tự nhiên là lấy thực lực nói chuyện!
Đối phương không tin mình, đơn giản là thực lực đưa ra cho hắn thấy không đủ mà thôi.
Vậy thì đánh một trận!
Chu Hằng quát lên một tiếng lớn, đánh ra một quyền mênh mông cuồn cuộn.
Đơn giản, trực tiếp, quả đấm phá vỡ không khí, toàn bộ quả đấm cũng biến thành màu hoàng kim.
Hiện tại thể chất Phệ Kim tộc của hắn coi như là hơi có chút thành tựu, toàn lực vận chuyển sẽ tự có một cổ năng lượng phát tán ra ngoài, giống như vận chuyển Xích Kim huyết mạch, toàn bộ quả đấm có thể nói là không có gì kiên cố mà không phá nổi.
Hàn Vũ Liên há lại sẽ sợ Chu Hằng, một quyền này tự nhiên là đón đở không tránh.
Bành!
Dưới oanh kích mạnh mẽ, Chu Hằng nhất thời bị đánh bay ra ngoài, ánh sáng hoàng kim toàn thân mãnh liệt phát ra, giống như làm bằng kim loại, lưu chuyển tạo ra khí tức thần thánh tôn quý.
- Ừm?
Đôi mắt đẹp của Hàn Vũ Liên mở to, lộ ra vẻ khiếp sợ mãnh liệt.
Thể chất của người nam nhân này quá cường đại!
Lúc trước nàng vừa lúc ở Hàn gia, được chứng kiến lực phá hoại đáng sợ của Chu Hằng, nhưng thấy qua là một chuyện, tự mình thể nghiệm thì lại là một chuyện khác!
Trên đời thậm chí có Thể tu cường đại như thếz!
Cũng khó tránh khỏi nàng vô cùng khiếp sợ, bởi vì cho dù là Thể tu cũng chỉ là cậy mạnh kinh người, nhưng thể chất tuyệt đối không thể mạnh mẽ đến loại trình độ này.
- Tiền bối, dừng tay được chứ?
Chu Hằng bình thản nói, hắn có thể lý giải sự cẩn thận của Hàn Vũ Liên. Ban đầu nàng không tiếc tự hủy dung mạo, như thế nào lại dễ dàng tin tưởng người khác.
- Bất quá không có cậy mạnh!
Hàn Vũ Liên đánh giá, không đếm xỉa tới thể chất có lực phòng ngự đáng sợ kia của Chu Hằng.
Chu Hằng cười ha ha, hai đấm rung lên, oanh một tiếng, trên nắm tay bốc cháy lên hai luồng ngọn lửa màu tím, nói:
- Vậy thì đánh tiếp.
Ánh mắt Hàn Vũ Liên không khỏi căng thẳng, bản năng của nàng cảm ứng được tử hỏa này cũng có sinh ra năng lực uy hiếp đối với nàng.
Người nam nhân này thật đúng là sâu không lường được!
Nàng biết quả đấm của như hoàng kim kia là Xích Kim huyết mạch của Triệu gia. Bởi vì yêu nghiệt Triệu Đoạt Thiên, đại danh của Xích Kim huyết mạch ở giữa các võ giả thượng tầng của Lãng Nguyệt Quốc có thể nói là không người nào không biết.
Nhưng tử hỏa này là huyết mạch gì?
Tuyệt không thể nào là võ kỹ, bởi vì cho dù là võ kỹ Thiên cấp thượng phẩm cũng không thể có uy lực kinh khủng như thế!
Chỉ có huyết mạch lực mới có thể đột phá hạn chế của cảnh giới, phát huy ra chiến lực vô cùng vô tận, nhưng, đến tột cùng là huyết mạch lực gì mới có thể phát huy ra uy lực kinh khủng như thế? Vượt qua một hai tiểu cảnh giới cũng là cực kỳ không được, huống chi là hai đại cảnh giới!
- Ngươi chỉ muốn biết nơi hạ lạc của Dao Dao?
Hàn Vũ Liên mở miệng nói.
- Không sai!Hàn Vũ Liên dừng một hồi, nói:
- Nàng có thể ở Hoàng Nha Thôn, ở phía đông Phong Vân Thành!
- Đa tạ tiền bối!
Chu Hằng ôm quyền hành lễ, mặc dù không biết tại sao đối phương đột nhiên thông suốt, nhưng cái này không liên quan chuyện của hắn, chỉ cần có thể tìm được Hàn Diệc Dao là được.
- Tại hạ cáo từ!
Hắn xoay người trở lui, cũng không có đi Vũ Hoa Thành, mà là trực tiếp đi Phong Vân Thành.
Đưa mắt nhìn Chu Hằng rời đi, Hàn Vũ Liên rất nhanh cũng bắn người dựng lên, mục đích đồng dạng là Phong Vân Thành.
Nếu như Chu Hằng vô tình đến gần chính mình, như vậy khả năng hắn muốn bỏ thuốc vô cùng nhỏ, nhưng có thể loại bỏ sự bất lợi hắn muốn làm đối với mình. Bất quá chuyện này liên quan đến Hàn Diệc Dao, nàng tuyệt đối không thể coi nhẹ, nhất định phải biết chân tướng sự tình.
Địa điểm là nàng định. Lấy cước trình của nàng tất nhiên mau hơn rất nhiều so sánh với Chu Hằng, không cần lo lắng Chu Hằng sẽ bố trí bẫy rập.
[CHARGE=3]
. . .
Phong Vân Thành là một cái thành nhỏ, cách Vũ Hoa Thành mấy vạn dặm, dĩ nhiên điểm này khoảng cách căn bản không tính là gì đối với Chu Hằng, chỉ có ba ngày sau đó hắn đã đến nơi này, sau khi hỏi thăm, hắn liền tìm tới Hoàng Nha Thôn.
Hắn tìm tòi từng gian thôn xá. Lấy thực lực của hắn tự nhiên không có người có thể phát hiện, rất nhanh đã tìm tòi tổng cộng hơn ba trăm người trong thôn một lần.
Hàn Diệc Dao không ở nơi này.
Chu Hằng hỏi thăm một chút, trước kia nơi này quả thật có một cô nương dung mạo tương tự Hàn Diệc Dao ở qua, nhưng đã thật lâu không có trở lại.
Hắn không hết hy vọng. Lại ở nơi này mười ngày, nhưng thủy chung không có phát hiện Hàn Diệc Dao đến, xem ra, nữ nhân này cũng không định ở nơi này, dù sao nơi này đã từng lưu lại dấu vết của nàng, dễ dàng bị dò thăm.
Người muốn biến mất thật ra thì rất dễ dàng, ẩn tính dấu diếm tên tùy tiện trốn một góc nào đó, lấy lực lượng của một người sao có thể tìm được?
Nếu như phát động lực lượng của Triệu gia đi tìm, vậy khả năng tìm được người tất nhiên tăng nhiều, nhưng gióng trống khua chiêng như thế sẽ kinh động Ứng gia. Mặc dù Chu Hằng không sợ hãi hai tôn Đại Phật kia của Ứng gia, nhưng không sợ cùng có thể đối kháng là hai chuyện khác nhau.
Bỗng nhien gây chuyện coi là dũng cảm sao?
Ứng gia sẽ không nuốt trôi cục tức này?
Hơn nữa, Chu Hằng bây giờ không phải là một người, gặp phải nguy hiểm trốn vào Cửu Huyền Thí Luyện Tháp sẽ xong việc. Triệu gia, có thân nhân của hắn, còn có bằng hữu!
Chán ghét Triệu Đoạt Thiên là một chuyện, nhưng hắn tuyệt đối không thể vì vậy mà giận chó đánh mèo cả Triệu gia.Chuyện riêng của hắn không nên để Triệu gia liên lụy vào.
Cuối cùng liếc nhìn Hoàng Nha Thôn, Chu Hằng mơ hồ cảm thấy có loại cảm giác bị người dòm ngó, nhưng nghĩ đến hẳn là Hàn Vũ Liên, hắn cũng không có để ở trong lòng, thân hình bắn lên, quay lại Lan Lăng Thành.
Nửa tháng sau, hắn trở lại Triệu gia.
Lần này hắn cũng không có mang theo Tiêu Họa Thủy chúng nữ đồng hành, sớm đã có thói quen các nàng ở bên người, hơn một tháng này không có nghe thanh âm kỷ kỷ tra tra của các nàng thật đúng là có chút ít không có quen.
Buổi tối hôm đó, hắn tự nhiên nói chuyện trên giường cùng tam nữ, chuyện thứ nhất tất cả mọi người thích, thứ hai là Thiên Dương Địa Âm Công, mặc dù trợ giúp đối với Chu Hằng không lớn, nhưng có thể tăng lên một chút là một chút.
Cũng là ba người Tiêu Họa Thủy tích lũy tu vi linh lực rất nhanh, dù sao Chu Hằng chẳng những là Khai Thiên Cảnh, hơn nữa còn là yêu nghiệt có không gian đan điền gấp 180 lần so sánh với Khai Thiên Cảnh bình thường, linh lực lưu chuyển trong cơ thể thật sự dồi dào, đối với tam nữ mà nói, hắn thật đúng là một đỉnh lô tuyệt hảo.
Hai ngày sau, hắn bị Triệu Đoạt Thiên kêu đi qua.
- Ừm? Tư cách tiến vào Thượng Thiên Võ Các?
Sau khi Chu Hằng nghe Triệu Đoạt Thiên nói xong, lộ ra vẻ mặt kỳ quái.
- Thượng Thiên Võ Các là do một vị cường giả Thần Anh Cảnh của Thiên Long Đế triều sáng chế, mỗi ba năm cũng sẽ chiêu thu học sinh một lần, ở đó có thể nhận được dạy bảo cực lớn!
Triệu Đoạt Thiên giải thích cho Chu Hằng. - Ta năm đó đã ở Thượng Thiên Võ Các, mặc dù không có tròn ba năm, nhưng luôn là có chút thu hoạch! Vị cường giả này có lòng giương cao võ đạo, dốc lòng chỉ bảo hậu bối, đáng giá để tôn kính! Ngươi đi ra sức một chút đi, ba ngày sau Thượng Thiên Võ Các sẽ phái người đến tiến hành khảo hạch! Võ Các do cường giả Thần Anh Cảnh sáng chế?
Chu Hằng đi ra khỏi phòng của Triệu Đoạt Thiên, người bận rộn này cũng không có giải thích quá cặn kẽ cho Chu Hằng, vừa lúc Mai Di Hương tìm đến Phong Liên Tình chơi, hắn liền gọi quý nữ này lại, hỏi thăm tình huống chi tiết.
Vị cường giả Thần Anh Cảnh kia tên thật là gì sớm đã không có ai biết, cho dù biết cũng không có ai dám gọi thẳng, thậm chí ở trong đáy lòng cũng không gọi tục danh của vị cường giả này, mà tôn xưng là Dương Thiên Thánh giả.
Vị cường giả võ đạo này chẳng những công tham tạo hóa, trên đời khó gặp địch thủ, trọng yếu hơn là cách làm người của hắn, truyền thụ sở học cả đời cho thế gian, phát huy trình độ võ đạo của cả nhân loại, vì vậy giành được sự kính trọng của tất cả mọi người.
Chỉ có hắn mới được tôn xưng là Thánh giả, mấy vị cường giả Thần Anh Cảnh khác đều không có đặc biệt như vậy!
Dĩ nhiên, cũng không phải là tất cả mọi người đều có tư cách thỉnh giáo võ học vị Dương Thiên Thánh giả này, dù sao thiên hạ nhiều người như vậy, vị Thánh giả này cho dù có thể sống hơn mấy vạn năm cũng không đủ!
Vị Thánh giả này khai sáng Thượng Thiên Võ Các, cách mỗi ba năm sẽ chọn lựa nhân tài kiệt xuất nhất ở trong vương quốc của cả nhân loại để thu vào Võ Các tiến hành bồi dưỡng, trên nguyên tắc mỗi người chỉ có thể nhận được ba năm dạy bảo, nhưng người có thiên phú kiệt xuất thì có thể tiếp tục lưu lại, trở thành đệ tử chân truyền của vị cường giả này.
Nghe nói, hiện tại vị Dương Thiên Thánh giả này tổng cộng có 34 vị đệ tử chân truyền, trong đó có mười hai người đạt đến Linh Hải Cảnh, mà có hai người mạnh nhất thậm chí phá vỡ mà vào Kết Thai Cảnh!
Đúng là như thế, mỗi lần Dương Thiên Thánh giả chiêu thu đệ tử vào Võ Các, tất cả mọi người sẽ đi bái sư, cho dù là đệ tử của hào môn như Ứng, Mai, Bạch cũng không ngoại lệ.
Bởi vì bọn họ cho dù có lão tổ Kết Thai Cảnh trấn giữ sau lưng, nhưng đâu có thể nào thời thời khắc khắc chỉ điểm bọn họ? Tỷ như Ứng gia, cũng là yêu nghiệt tuyệt đối như Ứng Thừa Ân mới có thể được Ứng Thiên Ấn dốc lòng chỉ đạo, những người khác nào có tư cách như vậy?
Lúc này mới lộ ra sự bất phàm của Dương Thiên Thánh giả!
Ba năm một lần, danh sách cực kỳ có hạn, đối với mỗi người có chí trèo lên võ đạo đỉnh phong mà nói cũng là cơ hội vô cùng khó có được. Thả vào cả nhân loại thì cái gọi là thiên tài thật là đếm không xuể, cũng chỉ có người đứng đầu nhất mới có thể bộc lộ tài năng.
Cạnh tranh, vô cùng kịch liệt!
Tỉnh Thiên hẳn là vì thế mà đến đế đô a?
Nói tới chỗ này, Mai Di Hương đã bị Phong Liên Tình kéo chạy ra ngoài, hai nàng thêm cả Đại Hôi Hùng, hiện tại nghiễm nhiên đã trở thành đại tai tinh của đế đô, quấy rối vô số, hết lần này tới lần khác bởi vì bối cảnh đáng sợ của Mai Di Hương nên vẫn chưa có người nào dám quản, hiện tại đế đô lại tiếp tục ai oán.
Chu Hằng trở lại viện của mình, mới vừa ngồi xuống còn không có bao lâu, chợt cảm thấy một cổ lực đạo đánh tới, trực tiếp đập vào sau ót hắn!
Hưu!
Hắn bắn người lên, chỉ nghe ầm một tiếng, chỗ lúc trước hắn ngồi nhất thời hóa thành vô số mảnh vụn, một đầu con lừa cả người đen nhánh hiện hình ra!
- Con lừa đê tiện!
Chu Hằng cắn răng nghiến lợi nói.
- Hắc, Chu tiểu tử!
Con lừa đen đưa vó trước ra làm tư thế chào hỏi.
- Ban ngày cũng dám rêu rao khắp nơi, không sợ bị người ta chém làm toàn yến thịt lừa sao?
- Phi, không nên đánh đồng bổn tọa với chuột chạy qua đường a!

Chương 252: Động phủ của cường giả Kết Thai Cảnh!

- Con lừa đê tiện, ngươi chạy tới làm cái gì, ngứa da nên muốn bị đánh sao? Vẫn là sống không nhẫn nại, tính toán kính dâng một thân thịt lừa đi ra ngoài để cho ta có bữa ăn ngon sao?
Một người một con lừa chẳng qua là sau mấy chiêu đã ngừng lại.
Con lừa đen dùng một chân vỗ tới đây:
- Lư đại gia phát hiện một cái địa phương tốt, cố ý cho ngươi một cơ hội, dẫn ngươi cùng đi phát tài, ngươi đừng có hảo tâm không biết lại còn lòng lang dạ thú như vậy?
- Không có hứng thú!
Chu Hằng từ chối như đinh chém sắt, một quyền đánh chân của con lừa đen trở về.
- Tiểu tử thúi!
Con lừa đen giận đến oa oa kêu to, há mồm cắn tới Chu Hằng.
- Thật là kỳ quái, ngươi thích cắn người như vậy, là đầu thai sai chỗ sao, không có thành chó a?
Thân hình Chu Hằng chợt lóe tránh ra, cười lên ha hả.
Con lừa đen cũng không có đuổi theo, nó cũng biết tốc độ của Chu Hằng ở phía trên nó, trừ phi nó đột nhiên tập kích, nếu không Chu Hằng chỉ cần có đề phòng thì nó là không thể nào đắc thủ. Con ngươi của con lừa đê tiện đảo một vòng, nói:
- Chu tiểu tử, tiết lộ một chút bí mật cho ngươi biết, chỗ kia chính là động phủ của một gã cường giả Kết Thai Cảnh lưu lại!
- Ừm?
Chu Hằng lộ ra vẻ mặt cảm giác hứng thú.
- Thật?
- Thiên chân vạn xác!
Con lừa đen vỗ ngực thình thịch.
- Nếu là giả dối, con lừa đê tiện ngươi sẽ tự thiến?
Chu Hằng nửa tin nửa ngờ.
- Phi phi phi, Lư đại gia cả đời quang minh lỗi lạc, chưa bao giờ nói láo!
Con lừa đen đầy mặt tức giận, nhếch miệng nhìn chằm chằm Chu Hằng, lại là bộ dáng muốn cắn người.
Chu Hằng sờ sờ càm, nói:
- Lấy lòng tham hẹp hòi của con lừa đê tiện ngươi, nếu biết động phủ của cường giả Kết Thai Cảnh ở đâu, sớm chỉ có một người, không, một con lừa giết qua, sẽ hảo tâm tìm ta như vậy sao?
- Hừ, nếu không phải bổn tọa muốn mượn Cửu Huyền Thí Luyện Tháp của ngươi để vượt qua một quan tạp, chắc chắn sẽ không chọn tên tiểu tử thúi ngươi để phát tài!
Lòng con lừa đen cũng tràn đầy khó chịu, nói.
Nó vừa nói như thế, thì ngược lại Chu Hằng tin. Hắn cười cười, nói:
- Vậy chờ ta ba ngày, ta còn có chuyện phải làm!
- Đợi không được!
Con lừa đen bộ dáng tức giận, nói:
- Mấy ngày qua là lúc cấm chế ở ngoài động phủ yếu nhất, bỏ qua cơ hội này, ngay cả bổn tọa cũng không có nắm chắc sẽ tới gần cửa động!
Quả nhiên, con lừa đê tiện này vẫn tham lam hẹp hòi!
Nó khẳng định một mình thử qua rất nhiều lần, cho đến khi vạn phần khẳng định không cách nào dựa vào lực lượng của mình thông qua, lúc này mới tìm đến Chu Hằng.
Con lừa đê tiện này chính là thuộc về loại hẹp hòi có tiện nghi toàn bộ chính mình chiếm, có thể phân cho người khác hay không cũng chẳng phân biệt được!
Chu Hằng lộ ra một tia do dự. Ba ngày sau đó chính là thời gian Thượng Thiên Võ Các chọn lựa đệ tử, nếu là hắn bỏ qua, sẽ phải đợi thêm ba năm nữa mới có cơ hội cầu giáo vị cường giả Thần Anh Cảnh kia.
Nhưng nghĩ lại, hắn không khỏi lộ ra nụ cười, hắn đi Thượng Thiên Võ Các có thể học được cái gì?
Vực? Hắn đã mò tới cánh cửa, nhắm phương hướng, sắp nắm chắc, cho dù là có cường giả Thần Anh Cảnh chỉ điểm, hắn cũng không thể tăng tốc độ nhanh hơn bao nhiêu.
Đột phá đại cảnh giới?
Sơn Hà, Linh Hải tự nhiên không nói chơi, nhưng Kết Thai Cảnh có thể có chút phiền toái, dù sao cũng phải tạo thành Thần chích ở trong người, đây là một loại biến hóa nghiêng trời lệch đất, hắn chưa từng trải qua, không biết sẽ làm hắn dừng lại bao lâu.
Nhưng Triệu Đoạt Thiên đã nhảy vào Kết Thai Cảnh một chân, Thần chích dần dần thành, hắn quan sát lợi ích có được từ đối phương, sẽ vượt qua chuyện lắng nghe giảng thuật của bất kỳ một cường giả nào.
Dù sao một cái chẳng qua là ngôn truyền, nhưng một cái khác cũng là có thể dùng thần ý của mình để quan sát, thể hội.
Đặc biệt là động phủ của một gã cường giả Kết Thai Cảnh lưu lại!
Chu Hằng lập tức quyết định, nói:
- Tốt, chúng ta liền xuất phát!
Hắn mới vừa trở lại đã muốn ra ngoài, dù sao cũng phải nói với mẫu thân. Tiêu Họa Thủy bên kia cũng dặn dò một chút, dù sao nữ đày tớ này hắn vẫn là rất ưa thích, Lan Phi cùng Nam Cung Nguyệt Dung có thể không nhìn.
Biết được ái tử lại muốn rời đi, Triệu Khả Hân không khỏi vạn phần không nỡ, nàng cùng Chu Hằng chia lìa hai mươi năm, thật vất vả mới gặp lại, hết lần này tới lần khác Chu Hằng lại là cả ngày chạy ngược chạy xuôi, làm hại nàng không có quá nhiều thời gian nhìn con.
Nàng ép Chu Hằng ở lại một ngày, sáng sớm ngày mai mới lên đường.
Buổi tối, Tiêu Họa Thủy, Lan Phi, Nam Cung Nguyệt Dung, Phong Liên Tình, Mai Di Hương đi tới sân của hắn, các nàng cũng rất thích ăn món ăn mà Triệu Khả Hân làm. Mà Triệu Khả Hân cũng hết sức vui vẻ nấu cơm cho mọi người ăn, toàn gia vô cùng hoà thuận vui vẻ, vây quanh là mơ ước của nàng.
- Di, làm sao lại có con lừa thối?
Phong Liên Tình liếc mắt liền phát hiện ra con lừa đen, nhất thời hai mắt sáng lên, nàng cũng là cảm thấy hết sức hứng thú đối với hết thảy yêu thú, lúc này liền phát động năng lực của nàng câu thông với con lừa đen.Nàng lập tức lộ ra vẻ mặt vừa sợ vừa giận, chạy đến phòng bếp đi lấy thái đao, bổ tới con lừa đen.
- Con lừa thối này lại dám mắng chửi người ta!
- Di, yêu thú còn có thể mắng chửi người?
Mai Di Hương cũng lộ ra vẻ mặt kinh ngạc, nàng biết Phong Liên Tình có thể câu thông cùng yêu thú, nhưng yêu thú lại là làm sao học được cách mắng chửi người, truyền đi thông qua thần thức?
- Bổn tọa là thần thú trời giáng, mắng chửi người có cái gì kỳ quái?
Con lừa đen ưỡn ngực, ngẩng cái đầu lừa lên thật cao.
- Tiểu nha đầu dám nghĩ sẽ nô dịch bổn tọa, Lư đại gia mắng nàng vẫn là chuyện nhỏ, nếu không đã đạp cho nàng đầu đầy pháo!
Con lừa, con lừa nói chuyện!
Chúng nữ đồng thời lộ ra vẻ mặt chấn động vô cùng, này này này này, đây không phải là mình nằm mơ không có tỉnh chứ?
Mai Di Hương véo mặt ngọc của mình, đau! Phong Liên Tình lại đánh Tiểu Hôi một quyền, lại bị một quyền nặng hơn của đối phương đánh cho bay ra ngoài, đau hơn! Tiêu Họa Thủy sờ giữa chân của mình một cái,, không có ẩm ướt . . . vậy là không có nằm mơ!
- Ha ha ha ha, còn không mau quỳ bái bổn tọa, bổn tọa tâm tình tốt, nói không chừng sẽ chúc phúc cho các ngươi!
[CHARGE=3]
Con lừa đen ngồi ở trong ghế, hai chân sau dẫm ở trên mặt đất, vó trước lại ôm ở trước ngực, bộ dáng vô cùng lớn lối.
- Di?
Nó đột nhiên dừng lại, đem ánh mắt chăm chú vào trên người của Tiểu Kim.
- Con lừa đê tiện, sao vậy?
Chu Hằng biết con lừa đê tiện này kiến thức rộng rãi, nếu là lộ ra vẻ kinh ngạc, vậy khẳng định là có phát hiện khó có được.
- Chu tiểu tử, Tiểu Miêu này là sủng vật của ngươi sao? Đưa cho bổn tọa, bổn tọa nhất định nuôi nó mập!
Hai mắt con lừa đen sáng lên, quay đầu lại nói với Chu Hằng.
- Mơ tưởng!
Phong Liên Tình chúng nữ trăm miệng một lời, nói.
Xem ra miệng đê tiện của con lừa đen vừa mở miệng là có năng lực có thể để cho mọi người chán ghét, Phong Liên Tình các nàng vốn là thích Tiểu Kim vô cùng, tự nhiên không thể nào đẩy nó vào hố lửa.
Chu Hằng lại kéo con lừa đen sang một bên, nói:
- Con lừa đê tiện, con hổ kia đến tột cùng là giống gì?
- Bổn tọa làm sao biết!
Con ngươi con lừa đen không ngừng chuyển.
Con lừa đê tiện này vừa nhìn đã biết là nói láo!
Nhưng nếu nó không chịu nói, vậy ép làm sao cũng là vô dụng, con lừa đê tiện này miệng kín như bưng. Bất quá, chỉ cần biết rằng Tiểu Kim quả thật rất có địa vị là được, có thể trực tiếp lấy Nguyệt Châu làm thức ăn, tự nhiên không thể nào là vật phàm.Cả đêm trôi qua, Tiêu Họa Thủy tam nữ cùng Chu Hằng triền miên mọi cách, ngày mai Chu Hằng lại phải rời đi, tự nhiên phải một lần muốn đủ, cho tận tới khi mệt mỏi ngay cả một ngón tay cũng không thể động đậy, lúc này mới chìm vào giấc ngủ.
Ngày hôm sau, Chu Hằng cùng con lừa đen lên đường.
- Con lừa đê tiện, cường giả Kết Thai Cảnh kia là thân phận gì?
Một người một lừa cũng là thân pháp cực nhanh, một ngày là có thể tung hoành mấy vạn dặm.
- Tiện phôi kia tên là Cổ Hà Càn, vô cùng xấu xa!
Con lừa đen đằng đằng sát khí nói, cái đuôi cũng dựng lên.
Chu Hằng trong lòng vừa động, nói:
- Ngươi gặp qua người này?
- Phi, tên khốn kiếp kia chính là hóa thành tro bổn tọa cũng có thể nhận ra được!
Con lừa đen cười quái dị nói:
- Ai bảo hắn đắc tội bổn tọa, bổn tọa sẽ tịch thu hang ổ của hắn!
Chu Hằng kéo con lừa đen lại, nghiêm nét mặt nói:
- Con lừa đê tiện, ngươi đến tột cùng là người thời đại nào?
Cái vấn đề này, hôm nay hắn nhất định muốn biết rõ ràng!
Con ngươi con lừa đen đổi tới đổi lui, tựa hồ lại muốn nhìn trái phải mà nói hắn, hoặc là đi tiểu chạy trốn để thoát khỏi vấn đề này. Nhưng thấy vẻ mặt tuyệt không bỏ qua kia của Chu Hằng, nó thử nhe răng, nói:
- Bổn tọa ngủ lâu như vậy, không nhớ được rõ ràng, đại khái, có lẽ, có thể là mấy vạn năm trước!
Chu Hằng nhướng mày, nói:
- Con lừa đê tiện, ngươi thật sự sống lâu như vậy?
Cho dù là cường giả Hóa Thần Cảnh cũng chỉ có thọ nguyên không tới năm ngàn năm, con lừa đê tiện này lại nói mình là nhân vật mấy vạn năm trước, bảo người ta tin tưởng như thế nào?
- Chu tiểu tử, cái thế giới này có vô số bí mật ngươi không biết, chẳng qua là bây giờ tầng thứ của ngươi quá thấp, không có tư cách đụng vào!
Con lừa đen nghiêm nghị nói, thái độ nghiêm túc khó có được.
- Cần cảnh giới gì mới đủ tư cách?
Chu Hằng đối với cái điểm này cũng là không có hoài nghi.
- Ít nhất Kết Thai Cảnh!
Yêu cầu này thật đúng là không thấp a, bất quá chỉ có Kết Thai Cảnh mới có thể kết thành Thần chích, thẳng vào địa tâm, thăm dò toàn bộ đại lục, từ điểm đó mà nói, yêu cầu Kết Thai Cảnh không cao.
- Chu tiểu tử, không bao lâu nữa cả thế gian sẽ xuất hiện hỗn loạn lớn, không có đủ thực lực sẽ hôi phi yên diệt!
Lời nói của con lừa đen có chút sâu xa.
- Chỉ có đạt tới Kết Thai Cảnh, ngươi mới có một đường sinh cơ, thậm chí lấy hạt thóc trong lửa, mưu đoạt cơ duyên nghịch thiên.
- Con lừa đê tiện, bộ dáng này của ngươi thật đúng là làm cho người ta không có quen!
- Phi, bổn tọa coi ngươi là bằng hữu, nên có ý nhắc nhở ngươi, thật là không biết người tốt!
- Đúng rồi, nơi ở trước kia của ngươi chính là cách niên đại của Vạn Cổ Đại Đế rất xa sao?
- Hắc hắc, bổn tọa chính là tận mắt nhìn thấy Vạn Cổ Đại Đế!
- Con lừa khoác lác!
- Không tin thì quên đi, bổn tọa là thiên địa tường thụy, vạn dân kính ngưỡng, cần một tên tiểu tử thúi như ngươi để chứng minh sao?
- . . . Da mặt ngươi thật là dày tới mức thái quá!
- Phi, bổn tọa chính là nói thật!
Năm ngày sau đó, bọn họ đi tới phía trước một vách đá.
- Con lừa, ngươi sẽ không nói chúng ta phải từ nơi này nhảy xuống chứ?
Chu Hằng quay đầu, hỏi.
Hắn mặc dù là tu vi linh lực Khai Thiên Cảnh, còn có khí lực của pháp khí Sơn Hà Cảnh, nhưng là từ địa phương cao như vậy té xuống, chết có thể sẽ không, nhưng tuyệt đối sẽ bị thương nặng!
- Phải có lòng tin với chính mình!
Con lừa đen nhếch miệng cười một tiếng, bốn vó bước ra, bay ra khỏi vách đá, một đầu rơi xuống.
Sức hút của nơi này vô cùng lớn, thân thể con lừa đen trong nháy mắt hóa thành một đạo sao rơi rồi biến mất.
Chu Hằng bất chấp, một cước bước ra, hưu, thân hình của hắn gia tốc trong nháy mắt.

Chương 253: Độc Linh Oa!

Chu Hằng có Cửu Huyền Thí Luyện Tháp hộ thân, vạn nhất con lừa đen này thật muốn gài bẫy hắn, hắn hoàn toàn có thể trốn vào bên trong bảo tháp.
Lúc thân hình của hắn rơi xuống hơn ba trăm trượng, ông, hắn phảng phất đi vào trong một mảnh chất lỏng vô cùng đặc dính, ngay sau đó một cổ lực lượng huyền diệu dẫn dắt, hưu, cảnh vật trước mắt lập tức biến đổi.
Không ngờ hắn xuất hiện ở trong một mảnh sơn cốc xa lạ.
- Cổ Hà Càn lão này rất âm hiểm, chế tạo vị trí cửa vào kín đáo như vậy, nếu không phải bổn tọa rõ hắn như lòng bàn tay, người bình thường tuyệt đối không thể tìm tới!
Con lừa đen hưng phấn mà nói, một bộ hung tướng muốn đào phần mộ của người ta.
Chu Hằng không thừa nhận cũng không được, cửa vào này quả thật được thiết trí cực kỳ bí ẩn, chỉ sợ cũng chỉ có cường giả Kết Thai Cảnh mới có đại năng lực làm được điểm này!
- Chu tiểu tử, đừng tưởng rằng đến nơi này đã an toàn, Cổ lão tặc kia xấu xa, nơi này khắp nơi là yêu thú, đề cao cảnh giới!
Con lừa đen lại nói, người lại dựng lên, dùng hai chân sau từng bước từng bước đi về phía trước, bộ dáng thận trọng.
Chu Hằng không nhịn được cười lên ha hả, bộ dáng của con lừa giảo hoạt này thật sự quá khôi hài!
- Hư!
Con lừa đen quay đầu lại, giơ lên một chân làm hình dáng chớ có lên tiếng.
- Ân ân ân!
Chu Hằng gật đầu lia lịa, nhưng nhìn cái mông của con lừa đen, bộ dáng quơ quơ cái đuôi đi tới, để cho hắn không nhịn được mà tươi cười.
Chu Hằng có Ẩn Tức Phù, con lừa đen cũng tự có thủ đoạn giấu diếm khí tức, hai người như U Linh, đi xuyên qua trong sơn cốc cự đại này.
Sơn cốc này to đến thái quá!
Chỉ là đáy cốc đã có phương viên đại khái trên trăm dặm, mà chu vi vách tường của cốc thì cao ít nhất vạn trượng, đâm xuyên qua mây, cắm thẳng lên trời, tựa hồ có thể tiếp giáp cùng phía chân trời. Ngẩng đầu nhìn qua, tầng mây đều chỉ ở địa phương giữa sườn núi, làm cho người ta có cảm giác bị áp bách.
- Phía trước là lãnh địa của Độc Linh Oa, phải xuyên qua, Chu tiểu tử, không nên ham chiến, một đường trực tiếp đi qua. Phía trước nữa chính là lãnh địa của Hổ Đầu Mãng, Độc Linh Oa không dám đuổi theo!
Con lừa đen nói.
Chu Hằng suy nghĩ một chút, nói:
- Con lừa đê tiện, ngươi không phải nói những ngày qua là lúc cấm chế yếu nhất, ta làm sao không nhìn thấy cấm chế gì?
- Ách?
Con lừa đen ngửa đầu nhìn bầu trời.
- Căn bản không có cấm chế có phải hay không?
Chu Hằng giận dữ, con lừa đê tiện này thật đúng là đê tiện a, vì lừa gạt hắn đi ra ngoài sớm một chút, thế nhưng nói ba hoa chích choè.
- Hắc hắc, có cấm chế, chúng ta đây không phải là còn không có tiến vào động phủ của lão tặc phôi đó sao?
Khóe miệng con lừa đen cười nói, lộ ra hai hàng răng trắng.
Thật ra thì Chu Hằng cũng không có quá để ý danh ngạch của Thượng Thiên Võ Các ở trong lòng, chẳng qua là khó chịu vì bị con lừa đê tiện này lừa mà thôi, hơn nữa nếu là đã tới, còn dây dưa ở vấn đề này cũng không có chút ý nghĩa nào.
Hắn hỏi:
- Những con Độc Linh Oa kia là cảnh giới gì?
- Đại bộ phận là Khai Thiên Cảnh, nhưng có vài đầu Oa Vương là Sơn Hà Cảnh!
Con lừa đen nói:
- Không cần thiết triền đấu cùng những yêu thú râu ria này, mục tiêu của chúng ta là phải dọn sạch của cải của Cổ lão tặc!
- Không, chúng ta phải một đường giết đi qua!
Tay phải Chu Hằng rung lên, xuất hiện thêm đoạn kiếm màu đen.
Đây cũng là cơ hội tăng tu vi linh lực lên cực kỳ khó có được!
Thấy hắc kiếm, ánh mắt con lừa đen nhất thời sáng lên:
- Chu tiểu tử, ngươi nhìn bổn tọa một thân đen, kiếm này cũng là một thân đen, vẫn là đưa cho bổn tọa đi, xứng đôi nhất!
Nó chảy nước miếng đầm đìa.
Con lừa đê tiện này rất nhạy cảm đối với đồ tốt.
- Cút!
Chu Hằng đi trước, không có đi ra bao xa, phía trước liền xuất hiện một mảnh chỗ trũng, thủy thảo cao chừng ba bốn trượng, căn bản là đại thụ xanh biếc. Nhưng đây đúng là thủy thảo, rể cây non mềm, đón gió lay động, không hề chắc chắn giống cây cối.
Oa!
Trong đất trũng thỉnh thoảng có tiếng ếch ộp vang lên.
Chu Hằng nghe hướng gió, lập tức nhắm một phương hướng, bay vút đi.
- Tiểu tử thúi này cần gì phải gây sự với mấy con cóc này?Con lừa đen vươn chân ra gãi đầu một cái, trăm điều khó hiểu.
Sưu sưu, Chu Hằng lên xuống mấy cái, đã đi tới trước một cái ao nước, chỉ thấy một đầu con ếch lớn chừng con nghé con. Toàn thân là màu đen, khi miệng phồng lên lại càng lộ vẻ xấu xí.
- Không trách được người ta nói con cóc ăn thịt thiên nga, thật đúng là xấu xí, đặc biệt xấu!
Chu Hằng lẩm bẩm.
- Oa!
Con ếch kia mặc dù không ngôn ngữ của người nhưng yêu thú Khai Thiên Cảnh tự nhiên có linh trí cực cao, có thể cảm giác được Chu Hằng khinh miệt mình, nhất thời giận tím mặt.
Hơn nữa, năng lượng huyết nhục cường đại hàm chứa trong cơ thể nhân loại này, chính là vật đại bổ hoàn hảo đối với nó, cũng để cho con ếch sinh ra ý nuốt chửng mãnh liệt.
Nó nhảy lên thật cao, hộc ra một đạo máu đỏ, cuốn về phía Chu Hằng.
Hai mắt Chu Hằng mở ra, hắn có lực lượng gấp 180 lần Khai Thiên nhị trọng thiên bình thường, cho dù chống lại võ giả Khai Thiên tam trọng thiên đỉnh phong cũng có khả năng nghiền ép 60 lần, căn bản không phải chút thể chất của yêu thú có thể bù đắp!
Lực lượng kinh khủng cuốn qua, con ếch nhất thời từ không trung ngã xuống, giống như bị một bàn tay khổng lồ vô hình ấn xuống!
[CHARGE=3]
Xoẹt!
Chu Hằng tay nâng kiếm, bóng kiếm màu đen xẹt qua, cả đầu con ếch nhất thời bay lên.
Oa! Oa! Oa!
Nhất thời, cả chỗ lõm đầy nước cũng sôi trào, chừng trăm con ếch lớn nhảy tới đây.
Bọn chúng bị vây ở trong tuyệt cốc này không cách nào rời đi, nhưng cũng không trở ngại khi bọn chúng lấy cường đại lực lượng trở thành chủ nhân của đầm nước này, cả sơn cốc cũng bị mấy chủng tộc yêu thú cường đại phân chia mà trị, nước giếng không phạm nước sông.
Hiện tại lại có ngoại địch dám vào, những con ếch lớn này tự nhiên là giận dữ.
Trong tiếng kêu của con ếch, những con ếch này rối rít phát khởi công kích về Chu Hằng, bọn chúng cũng có thể cảm ứng được huyết khí vô cùng dồi dào trong cơ thể người này, đối với yêu thú mà nói đây quả thực là một hỏa lò ngất trời!
Vật đại bổ, nhất định phải ăn!
Sát khí trong mắt Chu Hằng tăng mạnh, tâm niệm vừa động, linh lực chuyển động, lực lượng của hắn chỉ có thể thi triển gần người, nhưng linh lực cũng không bị hạn chế này, cho dù là tầm xa, linh lực vô cùng kinh khủng kia vẫn là có thể phát huy ra uy lực đáng sợ.
Bành! Bành! Bành!
Tất cả con ếch lớn bị hắn đè ép xuống từ giữa không trung, cái bụng hướng lên trời, nằm ở trong vũng nước, phát ra tiếng kêu to tức giận mà bất đắc dĩ.
Chu Hằng không chút lưu tình, hắc kiếm vạch ra, tận tình thu hoạch mạng của con ếch.
Oa! Oa!
Ở bên trong tiếng kêu điếc tai của con ếch, ba con ếch rõ ràng là lớn nhất xuất hiện, giống như một núi nhỏ, tản mát ra khí thế đáng sợ.
Sơn Hà Cảnh!Nhưng hắn nhe răng cười một tiếng, ngay từ lúc ở đầm lầy Dã Hỏa hắn đã đánh lui một con cóc lớn Sơn Hà Cảnh, hiện tại mặc dù nhiều hơn hai con, nhưng hắn cũng có thêm tử hỏa dị biến, chiến lực tăng vọt rất nhiều.
- Tới đây đánh một trận!
Chu Hằng cười to nói.
- Oa!
Yêu thú có lẽ không nói mặt mũi, tự nhiên là đồng loạt lên, bọn chúng cho rằng lấy đông người để lấn át mới là phương pháp săn bắt vương đạo.
Chu Hằng gào to một tiếng, triển khai Tấn Vân Lưu Quang Bộ, hắc kiếm xoáy tròn, khai hỏa toàn bộ chiến lực.
Ba đầu Độc Linh Oa này thật đúng là hết sức cường đại, có hai đầu trong đó đạt đến Sơn Hà tam trọng thiên đỉnh phong. Một đầu khác hơi yếu một chút, nhưng cũng đạt tới Sơn Hà nhị trọng thiên, hơn nữa yêu thú mạnh mẽ, mỗi một đầu Độc Linh Oa cũng có lực lượng vượt xa Chu Hằng.
Hắc kiếm mặc dù sắc bén, nhưng những con ếch này hình thể to lớn, một kiếm đâm tới cơ hồ là không đau.
Lúc trước hắn có thể dễ dàng chém giết Độc Linh Oa Khai Thiên Cảnh, là bởi vì lấy linh lực của hắn kích phát ra hắc kiếm, tạo thành kiếm khí dài chừng mấy trượng, mới có thể trực tiếp chém đứt mấy con ếch. Nhưng linh lực của hắn dù sao kém Sơn Hà Cảnh quá xa, kiếm khí này chém vào ba con ếch lớn kia cũng là không đau, phải lấy sự sắc bén của bản thân hắc kiếm cộng thêm lực lượng của hắn mới có thể có hiệu quả.
Nhưng hắc kiếm dù sao cũng là lưỡi dao gãy, cứ hơn một xích như vậy, vết thương cắt ra có thể sâu sao?
Hơn nữa, bởi vì tầng thứ linh lực của Chu Hằng không đủ, con ếch lớn có thể dễ dàng lấy linh lực ra để tiến hành chữa thương, uy hiếp tạo thành tự nhiên nhỏ đến không thể nhỏ hơn.
- Chu tiểu tử, đi thôi, ngươi có thể đánh tới sang năm cùng bọn chúng đấy!
Con lừa đen ở một bên ngáp, nói.
Chu Hằng có tốc độ cực nhanh, mà ba đầu Độc Linh Oa lại chiếm cứ ưu thế tuyệt đối về lực lượng, ở trong thời gian ngắn căn bản không phân ra thắng bại.
- Không cần thiết!
Tay trái Chu Hằng rung lên, xuất hiện của viên hạt châu màu tím.
Tử Lôi Châu, có thể sinh ra uy hiếp đối với cường giả Linh Hải Cảnh của
Ném!
Ầm! Ầm! Ầm!
Chu Hằng liên tiếp ném ra ba miếng Tử Lôi Châu, âm thanh nổ thật to nhất thời vang dội cả sơn cốc.
Bùn đất tung bay, chỉ thấy ba con ếch lớn đều bị chấn cho bụng hướng lên trời, chỉ còn lại có nửa sức lực!
Con ngươi của con lừa đen cũng trợn ra, không ngừng dậm chân, chảy nước miếng lẩm bẩm:
- Biết điều một chút. Thứ tốt! Thật là đồ tốt! Lại là sức thiên lôi!
Chu Hằng bay vọt tới, đẩy hắc kiếm ra, chém ra mười mấy kiếm. Một đầu Độc Linh Oa cuối cùng bị hắn chém đứt. Hắn tiếp tục, ba đầu Độc Linh Oa Sơn Hà Cảnh trong nháy mắt thây đầy đất.
Đáng tiếc, Nguyên Lôi Bảo Trận cũng bị Hàn Diệc Dao mang đi, trên người hắn chỉ có mười hai viên Tử Lôi Châu, dùng một viên sẽ ít đi một viên! Nhưng bảo vật che giấu để làm chi, tự nhiên là phải dùng để tăng cường thực lực của mình, dù sao nó cũng không khác thủ đoạn tự vệ.
Ba thủ lĩnh Sơn Hà Cảnh vừa đi, cả bầy ếch nhất thời tan rã, Chu Hằng triển khai Tấn Vân Lưu Quang Bộ, rất nhanh đã tàn sát cả bầy ếch.
- Chu tiểu tử, ngươi thật đúng là lòng dạ độc ác!
Con lừa đen quyệt miệng nói.
- Hắc hắc, buổi tối có muốn ăn thịt lừa chưng hay không?
- . . . Ừm, hôm nay sao không tệ!
Chu Hằng tiến vào trong Cửu Huyền Thí Luyện Tháp, luyện hóa tinh khí sinh mệnh mà hắc kiếm hấp thu được, chẳng qua là nửa ngày, tu vi của hắn đã đẩy mạnh đến Khai Thiên nhị trọng thiên hậu kỳ.
Nếu là có một bầy Độc Linh Oa nữa, hắn có thể trực tiếp phá Khai Thiên tam trọng thiên!
- Con lừa, Hổ Đầu Mãng kia số lượng là bao nhiêu?
- Ít hơn so với Độc Linh Oa, bất quá Sơn Hà Cảnh có tới năm đầu!
- Vậy tiếp tục giết đi qua!
Chu Hằng đằng đằng sát khí nói, loài người cùng yêu thú vốn là trời sanh đối địch, là con mồi của nhau, nên không cần nói tới lòng dạ độc ác.
Một người một lừa tiếp tục đi tới, rất nhanh liền tiến vào lãnh địa của Hổ Đầu Mãng.
Hổ Đầu Mãng, danh như ý nghĩa, đầu hổ thân rắn, lực lớn vô cùng, là một trong bá chủ trong sơn cốc.
Loại yêu thú này khả năng sinh đẻ có thể xa xa không giống Độc Linh Oa, tổng cộng chỉ có hơn ba mươi con, nhưng thực lực tổng thể lại cường đại hơn, có năm đầu Sơn Hà Cảnh, vì vậy từ trước đến giờ Độc Linh Oa không dám phạm giới, ngược lại thỉnh thoảng sẽ bị Hổ Đầu Mãng nuốt trọn vài đầu.
Chu Hằng cầm trường kiếm tiến vào.

Chương 254: Khởi Phượng Thảo

Nếu so số lượng Hổ Đầu Mãng ít hơn Độc Linh Oa, nhưng về trình độ khó đối phó thì lại hơn xa, Chu Hằng dùng hết ba ngày mới xử lý toàn bộ những con yêu thú này, mà cũng phải tiêu hao mất 5 viên Tử Lôi Châu, làm cho con lừa đen đau lòng không thôi.
- Con lừa! Ngươi đau xót cái gì?
- Của ngươi chính là của bổn tọa, bổn tọa... chính là của bổn tọa, đương nhiên đau lòng!
Đối mặt với tính vô sỉ của con lừa đê tiện này, Chu Hằng thật không có lời nào để nói, chỉ có thể vươn một cây ngón giữa tỏ vẻ vô cùng khinh bỉ. Con lừa đen thì lại lắc lắc cái mông về phía hắn, vung vẫy cái đuôi đồng dạng tỏ vẻ khinh miệt.
Sau khi luyện hóa xong tinh khí sinh mệnh của Hổ Đầu Mãng, Chu Hằng cách Khai Thiên tam trọng thiên chỉ có một bước xa.
- Chu tiểu tử! Chúng ta lại đi làm một khoản mua bán lớn! Con lừa đen thần thái phấn chấn, nói.
- Mua bán cái gì?
- Đi tiếp tới phía trước chính là địa bàn của Ba Hình Thú, tên to xác kia đang canh chừng một gốc cây Khởi Phượng Thảo, sắp thành thục! Con lừa đen vừa nói, miệng vừa chảy đầy nước miếng.
- Nói rõ hơn một chút xem! Cũng không phải mỗi người đều là nhân vật lớp người già sống mấy vạn năm giống như con lừa đê tiện ngươi này! Chu Hằng trừng mắt một cái nói.
- Xì! Con lừa đen không cam lòng chịu thiệt, trước trừng mắt nhìn Chu Hằng một cái, mới nói: - Khởi Phượng Thảo cũng đúng là đồ tốt đấy! Phải qua 10 vạn năm mới có thể thành thục một lần, kết quả có thể giúp cho cường giả Linh Hải Cảnh trực tiếp phá vỡ mà vào Kết Thai Cảnh!
Chu Hằng đầu tiên là ánh mắt sáng ngời, lập tức liền sinh nghi hỏi: - Cây Khởi Phượng Thảo này còn chưa đủ năm phải không?
- Còn kém một chút!
- Kém bao nhiêu?
- Không lâu!.
- Không lâu là bao lâu?
- Ách... Cũng chỉ chừng hơn vạn năm!
Chu Hằng thiếu chút nữa tung một đấm đánh tới, hơn vạn năm mà gọi là không lâu? Dù là cường giả tuyệt thế Hóa Thần Cảnh cũng chỉ có thể sống không đến 5000 năm!
- Chu tiểu tử! Vậy là ngươi không hiểu rồi! Con lừa đen nghiêm trang nói: - Khởi Phượng Thảo tuy rằng sau khi thành thục dùng hiệu quả tốt nhất, nhưng dù là linh thảo vừa mới nảy mầm cũng có thể có công hiệu vô cùng to lớn!
- Khởi Phượng Thảo 9 vạn năm đã kết thành linh quả, tuy rằng hiệu quả chưa hoàn toàn thành thục, tuy nhiên đối với chúng ta mà nói mới vừa đúng thời điểm! Con lừa đen nghiêm trang nói: - Hai chúng ta chia đều, khằng định có thể tăng lên tu vi một cấp bậc! Nói không chừng ngươi có thể trực tiếp phá vỡ mà vào Sơn Hà Cảnh!
Chu Hằng gật gật đầu, nói: - Con Ba Hình Thú kia là tu vi gì?
- Linh Hải Cảnh! Đỉnh phong! Con lừa đen bĩu môi, nói: - Thật ra nó cũng không sống chờ được lâu như vậy, bản thân đã là Linh Hải Cảnh đỉnh phong, không phải Khởi Phượng Thảo thành thục cũng không có mảy may ưu đãi đối với nó. Vậy mà cứ tử thủ không bỏ! Chiếm hầm cầu mà không xả... nếu bổn tọa còn có tu vi năm xưa thì đã sớm một chân đá chết nó rồi!
Linh Hải Cảnh đỉnh phong a!
Chu Hằng lộ ra vẻ thận trọng, yêu thú như vậy cũng không yếu hơn bao nhiêu so với Triệu Đoạt Thiên, chỉ là nó không có nắm giữ Vực, hắn hẳn có đủ sức tự vệ!
Nhưng muốn chiến thắng yêu thú như vậy là tuyệt đối không có khả năng. Tuy nhiên nếu muốn cướp thức ăn trong miệng hổ vẫn còn có chút hy vọng, bởi vì một người một con lừa nhưng đều không phải là Khai Thiên Cảnh, Sơn Hà Cảnh tầm thường.
- Cần có một kế hoạch! Chu Hằng nói.
- ... Ồ! Không phải ngươi trước nay không có đầu óc, chỉ biết vung lên tay quyền tiến tới hay sao? Con lừa đen trêu cợt nói.
- Con lừa đê tiện! Có phải ngươi không bị mắng lấy làm khó chịu hay không?
- Ha ha ha! Điểm này tuyệt không buồn cười!
Một người một con lừa bắt đầu thương lượng đối sách: con Ba Hình Thú kia thập phần cố chấp đối với Khởi Phượng Thảo. Chắc là bắt đầu từ tổ tiên, một thế hệ tiếp một thế hệ kế thừa tín niệm này, một ngày nào đó Khởi Phượng Thảo này sẽ thành thục, mà Ba Hình Thú cũng chỉ có một hậu đại sẽ nhận được kỳ trân thiên địa này!
Vô cùng cố chấp!
Dù sao con Ba Hình Thú này cũng không hề rời sơn cốc, cả ngày đều canh giữ ở bên cạnh Khởi Phượng Thảo, không mảy may có ý rời đi, bằng không, con lừa đê tiện kia có ý đồ xấu nhiều như vậy, thời điểm trước kia tới đây đã sớm ra tay trộm lấy rồi.
- Rất đơn giản, ngươi ở chính diện thu hút nó, dùng Tử Lôi Châu đánh nổ bay tung nó, bổn tọa sẽ nhân cơ hội trộm lấy Khởi Phượng Thảo!
Chu Hằng liếc mắt nhìn con lừa đê tiện này một cái, nói: - Ngươi cũng không phải muốn độc chiếm chứ?
- Xì! Bổn tọa là hạng con lừa như vậy sao?
- Ngươi vốn chính là vậy!Sau khi một người một con lừa thương lượng xong đối sách, lập tức phân ra hành động. Chu Hằng cũng không sợ con lừa đê tiện này chơi xấu ăn mảnh, bởi vì muốn xông vào động phủ của Cổ Hà Càn nhất định phải dựa vào Cửu Huyền Thí Luyện Tháp, bằng vào tu vi của con lừa đen hiện giờ là không vào ra được.
Bọn họ tiếp tục đi tới, rất nhanh liền đi tới cuối sơn cốc. Có một cửa vào sơn động, bên cạnh đang nằm phục một đầu yêu thú to lớn, toàn thân gần như trong suốt, chỉ có thời điểm nó nhích động thân mình, mới thấy phát ra từng sóng gợn giống như nước loãng.
- Tổ tiên của con Ba Hình Thú này chính là thú giữ sơn môn của Cổ Hà Càn, kế thừa qua các đời, thủy chung luôn bảo vệ nơi này, mà Khởi Phượng Thảo kia chính là Cổ Hà Càn ban thưởng cho Ba Hình Thú, để một ngày nào đó một hậu đại của nó có thể kết thành Thần chích, phá vỡ mà vào Kết Thai Cảnh!
Chu Hằng cười hắc hắc, nói: - Nói như vậy, điều chúng ta làm không phải là hơi thất đức sao?
- Xì! Khởi Phượng Thảo cũng không phải của Cổ Hà Càn, bất quá là bị hắn phát hiện sớm một bước mà thôi, nếu như thế đều có thể làm của riêng, vậy thì linh thảo bổn tọa nhìn thấy khắp thiên hạ, không lẽ đều là của bổn tọa ư?
- Lên!
"Vù!" Chu Hằng bắn vọt tới, cũng không nói không rằng chỉ là tung một quyền đánh ra, linh lực tràn ra cuồn cuộn, cuồng phong rít gào giận dữ.
"Grào!" Ba Hình Thú phát ra tiếng gầm phẫn nộ, tiếng gầm chấn động vang rền, hiển lộ ra hết uy thế của Linh Hải Cảnh.
[CHARGE=3]"Bốp! Bốp! Bốp!" Quần áo cả người Chu Hằng có ít nhất một nửa rách nát hóa thành bươm bướm bay đi, trong mắt mũi đều trào ra máu tươi. Ở dưới uy lực của một tiếng rống to này hắn chịu thiệt thòi! Cũng may thể chất của hắn vô cùng mạnh mẽ, nếu không dưới tiếng rống này nếu đổi là một Khai Thiên Cảnh thông thường ắt phải trực tiếp bị chấn thành mảnh vụn.
Thấy một kích không thể giết chết một con kiến nho nhỏ, Ba Hình Thú lộ ra vẻ nghi hoặc, nhưng cũng không có để ở trong lòng, dù sao nó quá cường đại, mà thủ hộ nơi đây vừa là trách nhiệm, vừa là quan hệ tới ích lợi của con cháu đời sau của nó, nên nó tuyệt đối sẽ không nhúc nhích chút nào.
Việc này đã trở thành cố chấp trong huyết mạch kế thừa các thời đại.
Nó lười biếng quỳ rạp trên mặt đất, không có tâm tình để ý tới Chu Hằng. Đạt tới Linh Hải Cảnh đỉnh phong gần như có thể hoàn toàn dùng linh lực làm thức ăn, không cần lo vấn đề đói khát, hơn nữa nó chỉ có hình thành Thần chích mới có thể tiếp tục tăng lên lực lượng, hiện tại dù cho nó nhiều linh thạch, linh thảo hơn nữa đều không có giúp ích gì.
Chu Hằng cười một tiếng, lại chụp ra tiếp một chưởng.
"Grào!" Ba Hình Thú nổi giận, trình độ khai hóa linh trí của nó hoàn toàn không thể so sánh với con lừa đen, lập tức lại phát ra một tiếng rít gào, thân thể rung lên, một lực lượng kinh khủng cuốn về hướng Chu Hằng.
Chu Hằng triển khai Tấn Vân Lưu Quang Bộ, không ngờ tốc độ còn nhanh hơn so với luồng linh lực, "vù vù vù", trong nháy mắt hắn vội vàng thối lui ngoài trăm trượng, thoát khỏi công kích cự ly xa nhất của linh lực.
"Grào!" Ba Hình Thú lại phát ra một tiếng rít gào, nhưng quan niệm thâm căn cố đế khiến nó không có mảy may ý truy kích.
Con lừa đê tiện nói không sai!
Chu Hằng vốn không muốn lãng phí mấy viên Tử Lôi Châu còn sót lại, nhưng muốn đạt tới mục đích nhất thiết phải trả giá, chỉ có thể liều mạng!
Tay phải hắn vừa lật, trong tay lập tức nhiều ra một hạt châu màu tím, "vù" một tiếng, bắn nhanh tới phía Ba Hình Thú.
Nếu đổi lại là nhân loại, nhìn thấy "ám khí" như vậy khẳng định sẽ nổi lên ý đề phòng, nhưng yêu thú có ý nghĩ đơn giản, hơn nữa nó luôn không rời xa chỗ này không tiếp xúc nhiều với người sống, Ba Hình Thú nào biết thế gian còn có thật nhiều lực lượng có thể uy hiếp nó!"Ầm!" Một tiếng nổ vang nặng nề. Ba Hình Thú tùy ý đánh ra một kích, liền kích nổ Tử Lôi Châu. Lập tức lôi điện lực màu lam mênh mông điên cuồng đánh tới, chấn cho con Ba Hình Thú kia bay bắn lên. Chu Hằng ném tiếp một viên Tử Lôi Châu.
Lôi điện lực điên cuồng tràn ra cuồn cuộn, Ba Hình Thú vốn đã bị nổ chấn ngất ngư, còn không có rơi xuống đã bị một lần nữa đánh cho bay vọt lên trên, trông giống như suối nước phun, kế tiếp kéo lên.
Con lừa đen kêu "ngao" một tiếng, liền tung ra bốn vó vọt ra, nó sớm đã ẩn núp một bên chỉ chờ cơ hội này!
"Grào!" Ba Hình Thú cực kỳ phẫn nộ, một người một con lừa này cũng dám mơ ước bảo bối của nó, đồ chết tiệt!
Chu Hằng vung lên tay bên phải, viên Tử Lôi Châu thứ ba bay ra, rồi dưới khống chế linh lực của hắn "ầm ầm" nổ tung, bốc lên lực lượng kinh khủng, chấn cho Ba Hình Thú không rơi xuống ngược lại bắn lên cao hơn!
- Ta xyz%*9%! Con lừa đen miệng cắn một gốc cây linh thảo toàn thân lấp lánh ánh bạc chạy như điên tới, miệng không biết đang lẩm bẩm cái gì, hoàn toàn không nghe rõ.
- Đi! Chu Hằng lập tức xoay người, bay đi về hướng cửa vào động phủ.
"Grào!" Ba Hình Thú dù sao cũng là tồn tại Linh Hải Cảnh, khi không còn Tử Lôi Châu liên tục tạo áp lực cho nó, lập tức ở trên vách núi đá gào một tiếng, âm ba bắn vọt về hướng Chu Hằng cùng con lừa đen, âm ba hóa hình cực kỳ nhanh chóng.
- $%#^G**! Con lừa đen phát ra một chuỗi thanh âm không hiểu, sau đó nó mới ý thức liền nhổ ra Khởi Phượng Thảo ngậm trong miệng, nói: - Chu tiểu tử tranh thủ thời gian cho bổn tọa, mở ra động phủ!
Nói ra thật nhẹ nhàng!
Nhưng đó là Linh Hải Cảnh đấy, làm thế nào ngăn chặn?
Chu Hằng có hơi đau lòng xót của nhìn Tử Lôi Châu trong tay, rồi lại ném ra một viên.
"Ầm!" Tử Lôi Châu nổ tung, lại dẫn ra lực lượng cuồn cuộn khủng bố, những âm ba kia lập tức hóa thành mảnh vỡ, ở dưới lực lượng lôi của thiên địa không còn sót lại chút gì.
- Con lừa đen, nhanh lên! Chu Hằng thúc giục, hắn chỉ còn có một viên Tử Lôi Châu.
- Nhanh! Nhanh! Không thấy bổn tọa đang bận rộn sao! Con lừa đen cũng không quay đầu lại, càu nhàu lầm bầm, bốn cái chân lừa không ngừng múa may.
- Mau hơn chút nữa!
Chu Hằng cân nhắc một viên Tử Lôi Châu cuối cùng trong tay, rốt cục ném ra ngoài.
- Đã xong chưa?
- Còn thiếu chút nữa!
- Mau đi!
- ...
- Mau đi!
- Được rồi!
Cửa động chớp lên một vầng sáng, Chu Hằng cùng con lừa đen vội vàng vọt vào. "Ầm", Ba Hình Thú nặng nề va vào cửa động, nhưng cũng không có chui vào, mà bị một lực lượng kỳ dị cản lại.
- Hừ! Ăn cái rấm của bổn tọa đi! Con lừa đen xoay mình lại, lắc lắc cái mông nói với Ba Hình Thú.
Ba Hình Thú giận không kềm chế được, không ngừng phát ra tiếng rít gào, nhưng bị trận pháp của cửa động ngăn trở, nó không thể xông vào được.
Con lừa đen sau một hồi lắc mông, đột nhiên cả kinh kêu lên một tiếng, nói: - Tiêu rồi! Chu tiểu tử! Bổn tọa bỏ quên Khởi Phượng Thảo ở bên ngoài rồi!
- Con lừa đê tiện! Ngươi cho rằng ta không nhìn thấy ngươi thu cất Khởi Phượng Thảo sao? Chu Hằng trừng mắt nhìn con lừa đê tiện tham lam này một cái: Lúc này nó biết không thể dùng sức cưỡng đoạt, không ngờ lại dùng tới chiêu số rẻ tiền này!
- Hắc hắc! Hóa ra bổn tọa đã thu cất linh thảo rồi! Ôi! Ngủ mấy vạn năm, trí nhớ đều trở nên kém vậy a! Da mặt của con lừa đen thật dày.
Một người một con lừa đi vào sơn động, sau khi quẹo mấy chỗ ngoặt, liền không còn nghe tiếng rống giận của Ba Hình Thú nữa.
- Nên chia phần đi thôi!
- - - - - oOo- - - - -

Chương 255: Sơn Hà Cảnh

Động phủ của Cổ Hà Càn này xây dựng rất xa hoa, trên đỉnh gắn đầy hạt minh châu lớn bằng cỡ quả trứng gà, tỏa ra ánh sáng dịu dàng, tạo cho người ta một cảm giác phi thường thoải mái, làm cho không gian rộng lớn này cũng không có vẻ âm u.
Một trái cây màu bạc lơ lửng ở giữa không trung, Chu Hằng một động tác chụp lấy, "xoạt" một tiếng, trái cây này lập tức bị linh lực rạch một cái chia đều thành hai nửa.
Chu Hằng cùng con lừa đen đồng thời ra tay, mỗi người đều đánh ra linh lực chụp tới một nửa quả.
- Chu tiểu tử! Bổn tọa muốn lấy phần của ngươi kia!
Con lừa đen ở bên một nửa quả, nhưng lập tức mở trừng hai mắt, liếc nhìn nửa quả bên Chu Hằng kia.
- Tùy ngươi thôi! Chu Hằng không có làm gì gọi là tay chân thay đổi linh lực, liền chụp vào một nửa linh quả kia.
- ... Bổn tọa thay đổi chủ ý, hay là giữ nguyên nửa này thôi! Con lừa đen chớp mắt lại đổi ý.
- Con lừa đê tiện! Hai nửa quả là lớn bằng cỡ giống nhau như đúc, ngươi cũng đừng nghĩ chiếm tiện nghi! Chu Hằng thở dài: con lừa đê tiện này thật đúng là lòng tham đã đạt tới cảnh giới không tưởng.
- Xì! Bổn tọa là con lừa như vậy sao?
- Ngươi vốn chính là vậy!
Một người một con lừa phân biệt chụp lấy một nửa quả. Con lừa đen lập tức mở ra cái miệng lừa liền nuốt vào, sau đó dùng ánh mắt nóng cháy nhìn chằm chằm vào tay Chu Hằng, nói: - Cũng chưa nếm được là mùi gì! Chu tiểu tử! Cho bổn tọa liếm một chút thử xem!
- Cút! Chu Hằng tung ra một cước đá con lừa đen bay ra, rồi cũng vội vàng nuốt vào nửa quả của mình, miễn cho con lừa đê tiện này chưa từ bỏ ý đồ.
Quả vừa xuống bụng, lập tức hóa thành một dòng chất lỏng lành lạnh chạy thẳng tới dạ dày, sau đó "ầm ầm" khuếch tán, hóa thành vô số hạt nhỏ chảy khắp trong cơ thể hắn.
Đây là kỳ trân thiên địa!
Khởi Phượng Quả phải cần 10 vạn năm mới có thể thành thục, bất kỳ người thiên kiêu võ đạo, yêu thú bá chủ nào cũng không thể đợi tới lúc nó thành thục, đây là cơ duyên, thuần túy là vấn đề vận may.
Đáng tiếc gặp phải Chu Hằng và con lừa đen, hai tên bạo diệt thiên trân này, vốn hoàn toàn không có giác ngộ tạo phúc cho hậu đại, thứ tốt tự nhiên là phải chính mình hưởng dụng.
Tuy rằng còn kém 1 vạn năm hỏa hậu, nhưng dù sao đã chịu thiên địa tẩm bổ lâu dài đến cả 9 vạn năm. Trong đó tự nhiên uẩn dục năng lượng cường đại cùng lĩnh ngộ thiên địa.
"Ầm!" Từng đạo lĩnh ngộ nói không rõ hiện lên ở trong đầu Chu Hằng, đó là cảnh tượng của thiên địa diễn biến như trời long đất lở, địa hỏa phun trào, vẫn thạch rơi xuống... những thứ này đều là ký ức của thiên địa bị Khởi Phượng Quả hấp thu từng tí một, lúc này mới đưa ra.
Võ giả tu luyện, chính là hình thành một nội thế giới hoàn chỉnh, một vũ trụ của bản thân, bắt chước thiên địa biến hóa, từ đó bồi dưỡng ra Thần chích của nội thế giới, leo lên thành tiên!
Bởi vậy, thiên địa tang thương, biến hóa khôn cùng này đối với mỗi người mà nói đều là truyền lại lĩnh ngộ vô cùng trân quý!
Đáng tiếc, những lĩnh ngộ này đối với Chu Hằng có được Lăng Thiên Cửu Thức mà nói, hoàn toàn không đáng nhắc tới, cũng giống như ở trước mặt một vị học sĩ niệm Tam Tự Kinh, hoàn toàn là múa búa trước cửa Lỗ Ban!
Tuy nhiên trân quý là: trong quả Khởi Phượng Thảo cũng tích chứa năng lượng cực kỳ cường đại!
Tích lũy cả 9 vạn năm đấy!
Chu Hằng ngồi xếp bằng, linh lực trong nội thế giới tràn đầy, tu vi đang kế tiếp kéo lên.
Linh quả chính là linh quả! Tuy rằng thiếu 1 vạn năm uẩn dục cuối cùng, không thể phát huy ngay cả một nửa công hiệu, mà lại chỉ có một nửa phân lượng, nhưng đối với Chu Hằng trước mắt chỉ đạt tới Khai Thiên Cảnh, như vậy là đủ rồi.
Loại linh quả thiên địa này diệu dụng ở chỗ, sinh thành linh quả chính là lực lượng tự nhiên thuần túy nhất, gần như không cần luyện hóa đều trực tiếp tích lũy ở trong không gian đan điền.
Khai Thiên nhị trọng thiên đỉnh phong!
Chu Hằng thân thể run rẩy, trong Lăng Thiên Cửu Thức múa động, nội thế giới lại lần nữa được sáng lập, từ trong cơ thể hắn không ngừng phát ra tiếng sấm, bên ngoài thân không ngừng cuộn trào hào quang màu vàng óng, sau đó lại biến thành ngọn lửa màu tím, thành nước chảy màu xanh.
Không đến ba giờ sau, hắn mở ra hai mắt: lập tức hiện lên hai luồng thần quang dọa người, ngay sau đó lại thu vào trong, hắn tiếp tục nhắm hai mắt lại.
Khai Thiên tam trọng thiên!
Mà lực lượng của quả Khởi Phượng Thảo vẫn còn nhiều chưa dùng hết, lực lượng còn đang cuồn cuộn không ngừng chuyển hóa thành tu vi linh lực cho bản thân hắn.
Thật sự là linh quả siêu cấp mà!
Nếu như thu được 17, 18 trái, hắn có thể một hơi đột phá tới Kết Thai Cảnh!
Thời gian trôi qua, vật đổi sao dời.
Khai Thiên tam trọng thiên trung kỳ, hậu kỳ, đỉnh phong!
Bỗng nhiên Chu Hằng ngừng lại, hắn lại gặp bình cảnh, không đột phá thì không thể tăng lên thêm một tia tu vi linh lực nào.Đột phá Sơn Hà Cảnh!
Toàn bộ tâm thần của hắn đắm chìm trong không gian đan điền. Muốn đột phá đại cảnh giới cần phải lĩnh ngộ, đây là biến hóa của tâm linh, diễn hóa của thần thức, chỉ có lĩnh ngộ về đại đạo thiên địa mới có tăng lên tính đột phá, mới có thể hoàn thành.
Đối với Chu Hằng điều này hoàn toàn là đơn giản nhất.
Trước tụ tập linh khí, tiếp đó Sơ Phân hỗn độn, sau đó là Ích Địa Khai Thiên, tạo thành một thế giới vô cùng đơn sơ. Tới đây, toàn bộ nội thế giới coi như đã bước đầu tạo thành, kế tiếp chính là hoàn thiện thế giới này.
Đắp nặn núi sông!
Tâm thần của Chu Hằng xuyên qua thiên hoang viễn cổ. Thông qua trong Lăng Thiên Cửu Thức, thậm chí hắn thấy được toàn bộ vũ trụ sinh thành, phát triển, hủy diệt... như vậy chỉ là sáng tạo một cái tinh cầu lại tính là gì?
Cả người hắn trở nên băng lạnh như sắt, không còn phát ra một tia sinh khí, thần thức, bao gồm sinh mệnh lực, toàn bộ tụ tập ở trong thế giới đan điền.
Ầm ầm!
[CHARGE=3]
Nội thế giới của hắn đang phát sinh biến hóa nghiêng trời lệch đất.
Cả vùng đất hoang vắng, từng ngọn núi cao đột ngột từ mặt đất mọc lên, từng liệt cốc trong nháy mắt hình thành, xuất hiện từng dòng sông lớn uốn khúc, cao nguyên, thung lũng, hồ nước, dòng suối... không ngừng diễn biến.
Cùng với quá trình này, là toàn bộ thế giới đan điền của hắn mở rộng, gấp 10 lần, 20 lần, 50 lần...
Nói đúng ra, từ Khai Thiên đến Sơn Hà Cảnh, thế giới đan điền của võ giả có thể mở rộng đến mức tối đa 200 lần, không gian đan điền mỗi lần mở rộng nhiều gấp đôi đều là vô cùng kinh khủng.
Có thể đạt tới độ cao Sơn Hà Cảnh này, kỳ thật mỗi người đều có thể xưng là thiên tài, nhưng đồng dạng là thiên tài cũng có chênh lệch như giữa trời và đất.
Theo Triệu Đoạt Thiên nói, hắn từ Khai Thiên đến Sơn Hà, không gian đan điền đã tăng lớn gấp 253 lần! Mà theo hắn phỏng chừng, Ứng Thừa Ân hẳn là chừng hơn 240 lần. Mỗi lần đột phá đều có chút khác biệt, bởi vậy đồng dạng là Linh Hải tam trọng thiên đỉnh phong, Triệu Đoạt Thiên tự tin lực lượng của hắn có thể thắng hơn Ứng Thừa Ân một bậc!
Mà Chu Hằng, không gian đan điền của hắn tăng lên tròn 300 lần!
Nên biết rằng không gian đan điền của hắn vốn đã lớn hơn gấp 160 lần so với Khai Thiên Cảnh thông thường, nếu dựa trên cơ sở mở rộng gấp 300 lần này, thì phải gian nan biết bao?
Nhưng Chu Hằng làm được rồi!
Lăng Thiên Cửu Thức, khai thiên lập địa, có thể chém ra một cái thế giới!
Sơn Hà Cảnh!
"Ầm!" Linh lực thiên địa điên cuồng chen nhau ập tới, giống như đàn ngựa khát nước suối tiến vào trong cơ thể hắn, củng cố cảnh giới của hắn.Nội thế giới của hắn, bầu trời bao la bát ngát. Cả vùng đất thì lại xuất hiện gập ghềnh phập phồng, núi cao tuyệt cốc, núi non trùng trùng điệp điệp, hồ lớn dòng sông... mặc dù không có một chút gì màu xanh biếc, nhưng so với một mảng thế giới bằng phẳng trước đây, dù sao cũng đã có thêm vài phần biến hóa.
Cho dù là đất hoang, cũng có một loại tinh thần phấn chấn phá kén sống lại.
Đợi hình thành Linh Hải là có thể ở trung tâm mặt đất hình thành Thần chích, từ đó sáng tạo ra một sinh linh thứ nhất của toàn bộ nội thế giới.
Sau nửa giờ, linh lực mới đình chỉ điên cuồng tràn tới, Chu Hằng mở ra hai mắt, khẽ rung lên cánh tay phải, "Ầm" lực lượng cực kỳ cường đại, đất rung núi lở.
Tu vi linh lực của hắn, rốt cục tăng lên tới trình tự Sơn Hà Cảnh!
Dưới so sánh, lực lượng cơ thể lập tức có vẻ vô cùng nhỏ bé!
Nguyên vốn Chu Hằng phỏng chừng lực lượng cơ thể của mình có thể chiếm tỉ lệ được một phần mười, nhưng mỗi lần hắn đột phá đại cảnh giới, mức độ mở rộng đan điền đều phải vượt hơn xa người bình thường, bởi vậy man lực chiếm tỉ lệ tự nhiên càng ngày càng thấp.
Quả nhiên, lực lượng dễ dàng lấy được tuyệt đối là không mạnh!
Cảnh giới linh lực tăng lên quá chậm, nhưng lực lượng cơ thể tăng lên lại rất đơn giản: Chỉ cần luyện hóa một lượng lớn kim loại là được! Cái này không cần bất kỳ lĩnh ngộ đại đạo thiên địa gì, dù là người ngu xuẩn cũng có thể tu luyện cho cường độ, lực lượng thân thể đạt tới cấp bậc Hóa Thần Cảnh!
Nếu người như vậy đều có thể quét ngang tứ hợp bát hoang, vậy trên đời này còn có người nguyện ý tu luyện linh lực nữa sao?
Chu Hằng ngầm thích ứng với lực lượng của Sơn Hà Cảnh, có một chút lĩnh ngộ đặc thù.
Hắn và cả khu vực bên trong đều có một loại liên hệ không hiểu, dường như mặt đất của nội thế giới dẫn tới cộng minh, huyết mạch Thanh Long, Xích Kim, Tử Hỏa đồng thời kích hoạt, tạo thành đủ loại biến hóa ở trên thân thể của hắn.
- Ồ! Chu tiểu tử! Huyết mạch ngọn lửa của ngươi kia ta luôn cảm thấy đã từng gặp ở đâu đó, chỉ là không quá giống! Con lừa đen uốn éo cái mông đi tới, trên thân tản ra khí tức vô cùng cường đại.
Linh Hải Cảnh!
Chu Hằng trợn mắt rõ to, nói: - Con lừa! Tu vi của ngươi tăng lên không ngờ tốc độ còn nhanh hơn so với ta!
- Đó là tự nhiên! Bổn tọa vốn chính là tu vi Linh Hải tam trọng thiên đỉnh phong, nếu không phải bị tấm bia đá cổ quái kia hút đi tu vi suốt đời, thì đâu đến nông nỗi luân lạc tới làm bạn với tên tiểu tử thúi ngươi này! Con lừa đen sỉ ngẩng cao đầu lừa khí phách nói.
Chu Hằng ngược lại có phần tin tưởng, dù sao đột phá đại cảnh giới là cần lĩnh ngộ, cũng không phải mỗi người đều có được Lăng Thiên Cửu Thức!
Nếu con lừa đen trước kia chính là Linh Hải Cảnh, như vậy nó đột phá đại cảnh giới cũng chỉ cần tích lũy lực lượng, tiết kiệm được quá trình phiền toái nhất là lĩnh ngộ đại đạo này, nên dĩ nhiên tốc độ phải nhanh rồi.
- Nói vậy, con lừa ngươi cũng biết lai lịch của bia đá kia chứ?
- Nếu bổn tọa biết, khẳng định đã tưới nước tiểu ngâm nóng trên thân tấm bia đá hỗn đản kia rồi, cũng dám lừa gạt Lư đại gia như thế! Con lừa đen lập tức nổi trận lôi đình: - Không gian đan điền của bổn tọa đều bị hút đến sụp đổ, nếu không nhờ bổn tọa còn có mấy phần bản lãnh bảo mệnh, đã trực tiếp bị hút thành con lừa khô rồi!
Ngẫm lại cũng đúng! Nếu ai từ Linh Hải Cảnh bị trực tiếp hút thành Luyện Thể Cảnh, thì nổi điên này đều là chút việc nhỏ!
Chu Hằng lại không mảy may tỏ vẻ đồng tình, cười to nói: - Nhất định là con lừa đê tiện ngươi làm quá nhiều chuyện xấu, nên mới gặp báo ứng chăng!
- Gâu... Bổn tọa cắn chết ngươi!
- Con lừa đê tiện, ngâm miệng! Ngậm miệng! Ngươi cũng không phải chó, như thế nào luôn học theo chó cắn người!
- Bổn tọa thích thế! Gâu! Gâu! Gâu!
...
Một người một con lừa động thủ qua lại mấy chiêu, coi như để thích ứng một chút với lực lượng mới của mình hiện tại.
Linh Hải Cảnh chính là Linh Hải Cảnh! Tuy rằng con lừa đen vừa mới đột phá, hơn nữa trình tự linh lực của Chu Hằng cũng đạt tới Sơn Hà Cảnh, còn có được không gian đan điền rộng hơn 240 lần so với Sơn Hà Cảnh bình thường, nhưng so lực lượng với con lừa đen vẫn còn chênh lệch rất nhiều!
Từ Sơn Hà Cảnh đến Linh Hải Cảnh, bình thường có thể mở rộng không gian đan điền gấp 500 lần, cũng chính là tăng lên lực lượng ít nhất gấp 500 lần!
Bởi vậy, cho dù chỉ là một Linh Hải Cảnh bình thường đều có thể ở lực lượng đè ép Chu Hằng.
Đương nhiên nếu Chu Hằng đạt tới Sơn Hà tam trọng thiên, thì dựa vào chiến lực nghịch thiên của hắn còn có thể chiến một trận với cường giả Linh Hải nhất trọng thiên...
- - - - - oOo- - - - -

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau