KIẾM ĐỘNG CỬU THIÊN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Kiếm động cửu thiên - Chương 246 - Chương 250

Chương 246: Bò một vòng

Tuy rằng con cháu đại giả tộc đều có tiền tiêu vặt xa xỉ, nhưng có người nào lại ngại nhiều tiền?
Mọi người đều đặt cược, dù cho bọn họ không biết Chu Hằng, nhưng có Triệu Hoành Thành ở một bên, bọn họ không sợ có người thiếu nợ. Dù sao Triệu gia cũng là đại gia tộc, tuyệt đối không thể vì một chút linh thạch mà phá hỏng danh dự.
Chu Hằng ai tới cũng không từ chối, mọi người đều không trực tiếp lấy ra linh phiếu, chỉ nói ra một con số. Với trí nhớ của võ giả bậc cao, ai cũng sẽ nhớ kỹ, còn Chu Hằng cũng không sợ bọn họ thua rồi dám không tính nợ.
Tự nhiên, mọi người đều đặt Ứng Sơ Thần thắng, không có ai "ngu xuẩn" thấy con gấu đáng yêu kia có phần thắng gì.
- Quỷ hẹp hòi, ta đặt Tiểu Hôi thắng, 1 triệu triệu triệu linh thạch! Phong Liên Tình không cam yếu thế chạy tới góp náo nhiệt.
Chu Hằng sắc mặt tối đen, tên hàng ăn này mê tiền hôn đầu, thậm chí cả hắn cũng muốn gạt? Hiện tại còn là người một nhà mà! Hắn khoát tay, hỏi: - Ngươi có tiền không?
- Không! Phong Liên Tình mặt mày khổ sở lắc đầu, nhưng liền nói: - Ta lấy bản thân làm tiền cược, cũng đáng giá 100 triệu linh thạch chứ! Ừm, cộng thêm Tiểu Hôi, nó cũng đáng 100 triệu, vậy là 100 triệu triệu!
100 triệu triệu cái quỷ nhà ngươi, đây là số học gì!
Chu Hằng thở dài, nói: - Sau khi thắng bọn họ, chúng ta chia đều tiền cược này!
- Hừ, ta cùng Tiểu Hôi hai cái mới được chia một nửa, tiểu tử thối ngươi quá tham lam! Phong Liên Tình tinh quái quá mức.
- Được được được, chia làm ba phần, mỗi người một phần được rồi chứ? Chu Hằng lắc đầu, dã nha đầu này đúng là không dễ lừa.
- Được rồi, ai bảo người ta mềm lòng, để cho ngươi ăn cơm bao một lần! Phong Liên Tình phủi tay làm ra vẻ bất đắc dĩ.
Chu Hằng lập tức có xúc động muốn giết người, vì sao hắn thấy dã nha đầu này liền luôn nổi giận kia chứ?
- Ta đặt 1 vạn linh thạch, cược con gấu kia thắng! Bạch Phỉ Phỉ đột nhiên lên tiếng, còn lấy ra một tấm linh phiếu, tay phải bắn ra, lập tức bắn như mũi tên về phía Chu Hằng, rõ ràng là một tờ giấy lại tạo thành bá đạo long trời lở đất như thế.
Chu Hằng tiện tay kẹp lấy, tấm linh phiếu đã rơi vào tay hắn. Mở ra xem, quả nhiên là một tấm linh phiếu giá trị 1 vạn linh thạch hạ phẩm. Hắn nhếch miệng, toát ra tươi cười như có suy ngẫm.
Tiểu công chúa Bạch gia này không đơn giản!
Những người khác đều chỉ muốn chiếm tiện nghi, thừa cơ kiềm lời một khoản linh thạch của Triệu gia cho phình túi. Chỉ có nàng mắt lạnh mà nhìn, làm ra lựa chọn mà mọi không thể tưởng tượng.
Kỳ thật, 1 vạn linh thạch hạ phẩm đối với những con cháu đại gia tộc này hoàn toàn là con số nhỏ, nhưng nó đại biểu một loại thái độ, một loại lựa chọn của Bạch Phỉ Phỉ. Hơn nữa, nàng còn thừa cơ thử thân thủ của Chu Hằng.
Tuy rằng không thể chân chính biết được Chu Hằng có bao nhiêu cân lượng, nhưng tuyệt đối là không tầm thường, bằng không sẽ chật vật thê thảm dưới một đòn của Bạch Phỉ Phỉ.
Lúc này, ánh mắt mọi người nhìn Chu Hằng cũng trở nên thận trọng.
Ứng Sơ Thần lại chỉ cười lạnh, dù tính là thực lực của Chu Hằng không kém thì sao chứ, hiện giờ là đấu thú, không phải là người! Phi Sí Hoàng Đường của hắn là tồn tại Sơ Phân tam trọng thiên, nếu như hắn kiếm thêm tài liệu quý giá bồi dưỡng, thậm chí có thể đột phá Ích Địa Cảnh!
Đến lúc đó, đấu thú của hắn có thể xưng bá tất cả!
- Tới đánh đi! Hắn vội vàng muốn đánh bại Triệu Hoành Thành, thêm một bước đả kích lòng tin của đối thủ.
- Đánh thì đánh! Triệu Hoành Thành thấy Chu Hằng có lòng tin như vậy, cũng dứt khoát, cai gọi là thua trận không thể thua người, khí thế sẽ không thể yếu được.
Bọn họ đệ trình yêu cầu chiến đấu lên phía Đấu Thú Trường, qua nửa canh giờ, bên phía Đấu Thú Trường mới thông báo bọn họ có thể chiến đấu - Chiến đấu ở Đấu Thú Trường thật sự quá nhiều, nếu không phải bọn họ là người có thân phận lớn, ít nhất phải xin từ mấy ngày trước mới được.
Hai đấu thú xuống sân, con gấu đáng yêu xấu đến tận cùng, vẫn giữ bộ dáng bé nhỏ, hai mắt thật to, bộ dáng vụng về giành được không biết bao nhiêu ánh mắt chú ý của nữ nhâ. Ngay cả Bạch Phỉ Phỉ cũng có kích động không muốn để chiến đấu xảy ra, muốn ôm con gấu đáng yêu kia trở về.
Phi Sí Hoàng Đường của Ứng Sơ Thần cũng xuất hiện, đây là một con yêu thú giống như bọ ngựa, hình thể to lớn, thân thể dài đến hai trượng, bốn cánh mở rộng cũng không kém, như đúc bằng sắt đen, sắc bén tỏa ra tia sáng lạnh kinh người.
Nó giơ cao hai cây liêm đao ở chi trước, nếu vươn dài ra hết mức, khoảng cách công kích có thể dài đến ba trượng!
Đúng là vô cùng đáng sợ!Yêu thú không biết võ kỹ, nếu lấy linh lực phát động công kích tầm xa chỉ có thể phát huy ra một phần mười, thậm chí một phần trăm uy lực. Nhưng lưỡi đao của Phi Sí Hoàng Đường có thể thẳng ra ngoài ba trượng, hàm nghĩa trong phạm vi ba trượng gần nó đều là khoảng cách công kích mạnh nhất!
Cộng thêm nó còn có thể bay, quả thật là thợ săn trời sinh vì giết chóc!
Con gấu nhỏ đáng yêu đặt mông ngồi xuống, hai mắt mở to phát ra ánh mắt ngây ngốc tự nhiên, làm sao cũng không nhìn ra đây là tới đấu thú, hoàn toàn chỉ là đồ đần chỉ biết đáng yêu mà thôi!
- Giết! Ứng Sơ Thần đứng một bên quát lớn.
Đấu thú không phải yêu thú, có thể nghe theo mệnh lệnh chủ nhân, nhận được mệnh lệnh mới ra tay, thu được mệnh lệnh sẽ ngừng lại, bằng không mọi người cứ tùy tiện bắt một con yêu thú vào mà đấu.
- Két! Phi Sí Hoàng Đường phát ra tiếng thét chói tai, bốn cánh rung lên, lập tức bay vụt về phía con gấu đáng yêu, hai lưỡi đao múa lên, vẽ ra vô số lưỡi đao không khí, cùng nhau đánh tới.
Hai con đấu thú hoàn toàn không cùng một tầng thứ, làm sao mà đấu?
[CHARGE=3]
Người xem trên khán đài đều toát ra vẻ nhàm chán, nếu không phải trận này có Phi Sí Hoàng Đường tham chiến, bọn họ còn không có hứng thú liếc nhìn một cái. Tuy rằng Phi Sí Hoàng Đường thanh thế kinh người, nhưng trên khán đài chỉ vang lên lác đác mấy tiếng reo hò, chiến đấu nghiêng về một phía thật sự không làm người ta hưng phấn được.
Lưỡi đao chém tới!
Con gấu đáng yêu giơ bàn chân gấu ra, trong quá trình này, bàn chân gấu không ngừng lớn ra, nháy mắt biến thành bàn tay gấu thật sự, chụp vào lưỡi đao.
Bùm!
Trong tiếng nổ trầm thấp, hai bàn chân của con gấu đáng yêu đã nắm chặt lưỡi đao của Phi Sí Hoàng Đường, mặc cho Phi Sí Hoàng Đường giãy giụa thế nào, cũng như kiến càng đụng cổ thụ, không thể giãy ra được.
Lúc này, tất cả người xem lập tức kéo lên hứng thú.
Tình thế xoay chuyển mà!
Không giống với loài người, ngoài Chu Hằng cùng Phong Liên Tình biết rõ lực lượng thật sự của con gấu đáng yêu kia, những người khác còn chưa thấy qua con yêu thú chó nhỏ này đáng sợ cỡ nào. Phi Sí Hoàng Đường là yêu thú, yêu thú trời sinh hết sức mẫn cảm với nguy hiểm!
Phi Sí Hoàng Đường theo bản năng run rẩy, không ngừng vỗ cánh, muốn thoát thân chạy ra.Bùm!
Chỉ thấy con gấu đáng yêu nhẹ nhàng vung lên, Phi Sí Hoàng Đường nện mạnh xuống đất, tung lên bụi mù đầy trời. Còn con gấu đáng yêu cũng không bỏ qua, không ngừng vung lên đập xuống, dùng Phi Sí Hoàng Đường làm bao cát chà đạp.
- Đủ rồi! Ứng Sơ Thần hét lớn, tiếp tục như vậy nữa thì đấu thú của hắn sẽ bị giết chết tươi! Hắn đổ vào toàn bộ gia tài lên đấu thú này, làm sao có thể để chết như vậy được!
Chu Hằng tự nhiên sẽ không để ý tới hắn, coi như không nghe, còn Triệu Hoành Thành thì đầy vẻ hưng phấn, kết quả này dù nằm trong mong đợi, nhưng quả thật không nghĩ tới thật sự thực hiện được!
- Rống! Con gấu đáng yêu phát ra tiếng gầm khẽ, hai bàn chân xé ra, hai lưỡi đao của Phi Sí Hoàng Đường lập tức đứt đoạn, máu màu xanh chảy mãi không ngừng, đau đến con yêu thú kia phát ra tiếng rít chói tai.
Nhưng mà, như thế lại có vẻ chọc giận con gấu đáng yêu, thân mình của nó đột nhiên lớn ra, cuối cùng hiện ra chân thân, khí tức Sơn Hà Cảnh khủng bố quét ngang!
Toàn trường nháy mắt tĩnh lặng!
Bùm!
Tiểu Hôi một chân đạp xuống, Phi Sí Hoàng Đường lập tức tan xác, tàn chi bay tứ tung, máu xanh văng ra góc Đấu Thú Trường.
Ngao! Tiểu Hôi dựng thẳng lên, phát ra tiếng rít gào kinh thiên động địa, như đang tỏ rõ trước mọi người, nó là vua trong vạn vua, bá chủ duy nhất!
Áp chế hoàn toàn nghiêng sang một phía, chỉ là vị trí đã đảo ngược!
Tất cả người xem trên khán đài sau một lúc ngắn ngủi khó thở, lập tức bộc phát ra tiếng hoan hô như sấm nổ. Bọn họ trả tiền đến đây xem đấu thú, một là vì đánh cược, hai cũng là vì xem tràng cảnh yêu thú chém giết đẫm máu.
Trong phòng, sắc mặt Ứng Sơ Thần tái xanh, lần thất bại này không chỉ đơn giản là mất mặt, Phi Sí Hoàng Đường là hắn táng gia bại sản mới mua được, vốn trông cậy vào đấu cược kiếm lời đầy bồn, ai biết mới tới tay hơn 10 ngày liền chết!
Hắn hung tợn nhìn Triệu Hoành Thành, nói: - Ngươi giết đấu thú của ta, làm sao bồi thường?
- Kỳ quái, mấy ngày trước đấu thú của ngươi giết đấu thú của ta, sao không thấy ngươi bồi thường cho ta? Triệu Hoành Thành xì một tiếng.
- Hừ, đấu thú của ngươi làm sao có thể so với của ta? Ứng Sơ Thần toát ra vẻ khinh thường, tiếp theo ánh mắt trở nên nóng bóng, chỉ vào Tiểu Hôi trong Đấu Thú Trường, nói: - Lấy con đó bồi thường cho ta!
- Ứng Sơ Thần, ngươi còn có thể diện hay không? Triệu Hoành Thành liền nhảy dựng lên, người này sao mà vô sỉ như thế.
- Lúc trước ta đã yêu cầu dừng đấu thú, nhưng các ngươi lại coi như chưa ngươi, dẫn tới đấu thú của ta tử vong! Ứng Sơ Thần lại không hề đổi sắc. - Dựa theo quy củ, phải bồi thường con đấu thú kia cho ta!
Mấy người Bạch Phỉ Phỉ không nói gì, những người khác không có tư cách nhúng tay vào tranh đấu giữa hai nhà Ứng-Triệu, còn Bạch Phỉ Phỉ thì chú ý Chu Hằng, muốn xem nam nhân một tay đạo diễn toàn cảnh này, sẽ làm sao kết thúc.
- Tiện nhân nhà ngươi, ta muốn cùng ngươi quyết... Triệu Hoành Thành giận không nén được, đang muốn kéo Ứng Sơ Thần xuống sân đấu một trận, lại bị Chu Hằng cản lại.
- Đi ra ngoài, bò một vòng quanh Đấu Thú Trường! Chu Hằng thản nhiên nói.
- Ngươi nói cái gì? Khóe miệng Ứng Sơ Thần nhếch lên, toát ra biểu tình nguy hiểm.
Bất luận là hắn hay Triệu Hoành Thànhđều không coi đánh cược này là thật, người nào thua thì cùng lắm là xám xịt rút lui, về sau gặp đối phương thì đi đường vòng, nhất quyết không thể nào thật sự đi làm! Nếu bọn họ thật sự làm thế, không chỉ vứt bỏ mặt mũi của bọn họ, còn liên đới tới gia tộc đằng sau!
- Không có lỗ tai hả? Ánh mắt Chu Hằng phát lạnh.
- Hiện giờ người Triệu gia đúng là ngày càng lớn lối! Ứng Sơ Thần hừ lạnh, đột nhiên giơ tay chụp lấy Chu Hằng. - Hôm nay bổn thiếu cho các ngươi biết, đế đô chỉ có ba đại gia tộc, Triệu gia tính là cái thứ chó má gì!
Bùm!
Chu Hằng đá ra một cái, vào giữa bụng Ứng Sơ Thần, tên kia lập tức đẩy mông văng ra ngoài, vù một cái, như sao băng xẹt qua bầu trời, nháy mắt biến thành một cái chấm nhỏ.

Chương 247: Đại nhân vật đến rồi

Kẻ này tuyệt đối hung tàn, xuống tay không chút lưu tình.
Ứng Sơ Thần là con cháu Ứng gia, hơn nữa còn là đời mới cực kỳ được coi trọng, tuy rằng trước mắt còn chưa bước vào Khai Thiên Cảnh, nhưng thiên tư bất phàm, cộng thêm gia tộc toàn lực bồi dưỡng, ngày sau có hy vọng lớn đạt đến Linh Hải Cảnh.
Nhưng chính một vị cấp lão tổ tương lai này bị người ta một cái đạp bay!
Thua, không sao cả!
Không có ai là Chiến Thần từ nhỏ, vừa ra đời liền đứng trên đỉnh thế gian, luôn có người lợi hại hơn mình, thua là bình thường. Nhưng cách thua như thế.... kỳ thật ngay cả thua cũng chưa nói, hai bên căn bản không cùng một tầng thứ, trực tiếp bị một đạp bay ra, đây là thảm bại mang tính áp đảo, sẽ làm Ứng Sơ Thần để lại bóng ma không thể xóa bỏ!
Võ giả đột phá, lĩnh ngộ, tin tưởng, trạng thái, thiếu một thứ cũng không được, nếu như trong lòng có bóng ma thất bại, vậy làm sao còn có ý tiến thủ nữa?
Có thể, cuộc đời Ứng Sơ Thần về sau sẽ ảm đạm tối tăm!
Chu Hằng cười lạnh, cho là như thế xong rồi?
Vù, hắn bay ra, triển khai Tấn Vân Lưu Quang Bộ, tốc độ của hắn có thể sánh với ánh sáng, đi sau đến trước, mạnh mẽ đuổi theo Ứng Sơ Thần đã hóa thành chấm nhỏ, bùm, lại đạp ra một cái.
Vẫn là đá vào bụng Ứng Sơ Thần, chỉ là lần này lực lượng không phải tiến tới trước, mà là đạp xuống mặt đất!
Bùm!
Một đạo lực lượng kinh khủng trào ra, hai người rơi xuống đất, mặt đất phát ra tiếng gầm rú, bụi mù tuôn ra thẳng lên trên cao.
Trên mặt đất, xuất hiện một cái hố sâu trăm trượng, ở giữa là hai người Chu Hằng.
Ứng Sơ Thần nằm ngửa mặt lên trời, trên bụng vẫn là chân của Chu Hằng đạp lên, cả người đẫm máu.
Vù vù vù, đám người Bạch Phỉ Phỉ, Triệu Hoành Thành bay tới, nhìn thấy cảnh tượng này, mỗi người chấn động không nói nên lời.
Chu Hằng nhếch mép cười, nói: - Ta ghét nhất là tiểu nhân thiếu nợ!
Vừa nói thế, mọi người như mới tỉnh mộng, vội vàng lấy ra linh phiếu bắn về phía Chu Hằng, chỉ sợ vị này hung tính bộc phát, coi bọn họ thiếu nợ tiền cược mà xử lý như thế này.
Chu Hằng cười híp mắt thu hồi tất cả phiếu, sau đó lấy ra hai tờ giá trị 1 vạn linh thạch hạ phẩm ném cho Bạch Phỉ Phỉ, nói: - Đáng tiếc, chỉ có mỗi Bạch cô nương đặt trúng!
- Còn của ta đâu! Phong Liên Tình không cam rơi lại chạy đến, đưa bàn tay trắng nõn về phía Chu Hằng.
Chu Hằng thở dài, chia ra hai phần ba linh phiếu ném qua, nói: - Của ngươi!
- Không phải 100 triệu triệu linh thạch hay sao? Tiểu tử thối, ngươi khi dễ người ta không biết đếm hay sao? Phong Liên Tình hai tay chống nạnh, mắt đẹp trừng thật tròn thật to.
Chu Hằng không để ý tới nàng cố tình gây sự, chân đạp Ứng Sơ Thần: - Đừng giả chết, chút thương này còn không chết được!
Thân thể Ứng Sơ Thần run lên, giãy giụa bò dậy, tuy rằng Chu Hằng dùng sức có chừng mực, nhưng hắn vẫn bị thương nặng, hoàn toàn không phải là giả vờ. Hắn lau vết máu ở khóe miệng, nói: - Ngươi còn muốn sao?
- Đầu óc ngươi có vấn đề? Chu Hằng tát ra một cái, trên mặt Ứng Sơ Thần liền trúng một bạt tai, nổ thật là giòn. - Chịu cược phải chịu thua. Bò đi!
Thật phải bò?
Ứng Sơ Thần toát ra giận dữ không chịu nhục, nếu ở trước mắt mọi người đế đô bò quanh một vòng, về sau hắn thật sự không cần làm người nữa!
- Sĩ có thể giết không thể nhục! Hắn quát lên.
- Ai có hứng thú nhục ngươi? Chu Hằng đầy vẻ khinh thường. - Đây là ngươi đặt cược thua, đương nhiên phải trả!
- Hằng ca, không thôi thì bỏ đi? Triệu Hoành Thành cũng không muốn làm lớn chuyện, nếu thật để Ứng Sơ Thần bò một vòng, vậy toàn bộ Ứng gia sẽ bạo động.
- Vị công tử này, đã được thế cũng nên thả người đi! Bạch Phỉ Phỉ cũng xen lời.
Kỳ thật nàng cũng không thèm để ý Triệu Hoành Thành hay Ứng Sơ Thần, nhưng thế lực sau lưng hai người này thì nàng không thể bỏ qua. Thân là quý nữ thiên gia, nàng phải có trách nhiệm hơn người thường.
Nếu như Triệu gia khai chiến với Ứng gia, vậy không chỉ đơn giản là hai đại gia tộc ác đấu, mà sẽ rung chuyển căn cơ của toàn đế quốc!
Dù sao, hai gia tộc này đều có ảnh hưởng lớn!
Chu Hằng sắc mặt lạnh lùng, nói: - Thiếu nợ trả tiền, là chuyện đương nhiên, không trả nổi thì đừng có cược! Hơn nữa, tiền cược này còn không phải chính hắn đặt ra? Hắn chỉ vào Ứng Sơ Thần.
Quả thật, đánh cược này là do Ứng Sơ Thần đưa ra.
Ứng Sơ Thần hối hận muốn chết, nhưng ai biết một con gấu con đáng yêu như chó nhỏ này lại hùng mạnh đến thế! Đây là một cái bẫy, Triệu gia đào sẵn cho hắn nhảy vào, chính là vì đả kích hắn, làm hắn trở thành đá lót đường cho Triệu Hoành Thành đột phá Khai Thiên Cảnh!
Đúng là độc ác mà!
Ứng Sơ Thần ánh mắt hung tàn, nhưng trước mặt bỗng tối sầm, lại bị đánh một bạt tai, miệng mặn mặn, tràn ra mùi máu. - Bò hay không? Chu Hằng lạnh giọng.
Hắn quả thật đang chuyện bé xé ra to, nhưng hắn không có cảm tình gì đối với bất cứ người nào của Ứng gia, không ngại đạp lên đầu cho bọn họ khóc cha gọi mẹ.
- Mau bò! Phong Liên Tình ở bên cạnh phụ họa, nàng thích nhất là xem náo nhiệt.
Rống! Tiểu Hôi cũng ra khỏi Đấu Thú Trường, lại biến thành dạng con gấu nhỏ đáng yêu, nhưng hiện giờ ai còn dám coi nó là thú cưng vô hại?
- Đừng mơ! Ứng Sơ Thần cắn răng nói, đây là một âm mưu, là cái bẫy, hắn tuyệt đối sẽ không khuất phục!
Bốp!
Chu Hằng không chút lưu tình lại một cái tát, máu phun, răng văng ra, khuôn mặt tuấn tú của Ứng Sơ Thần đã vô cùng thê thảm.
- Đủ rồi! Bạch Phỉ Phỉ quát lạnh.
Bốp!
[CHARGE=3]Chu Hằng coi như không nghe, lại một cái tát đánh tới.
- Ta nói, đủ rồi! Bạch Phỉ Phỉ đột nhiên quát to như sấm, sóng âm đột nhiên hóa thành thực chất, như cơn sóng hùng hồn đánh về phía Chu Hằng.
Giống như sóng thần, sôi trào dữ dội!
Nàng đánh ra công kích này, khí tức khổng lồ không còn che giấu, cuồn cuộn như sấm!
Khai Thiên Cảnh!
Khè, vị tiểu công chúa Bạch gia trước nay thích chơi đùa lại có tu vi tu vi Khai Thiên Cảnh?
Đám người Triệu Hoành Thành lộ ra kinh ngạc tuyệt đối, Bạch Phỉ Phỉ chưa từng bày ra thực lực, đầu tiên nàng không cần ra tay, thứ hai không ai dám ép nàng ra tay, ai lại ngờ nàng có tu vi Khai Thiên Cảnh!
Trong ba đại mỹ nữ đế đô, Hàn Diệc Dao là Sơn Hà Cảnh, còn Bạch Phỉ Phỉ cũng đạt tới Khai Thiên Cảnh, chỉ có Mai Di Hương mới chỉ là Sơ Phân Cảnh, toàn bại cái gọi là bốn đại thiên kiều.
Ánh mắt Chu Hằng nghiêm lại, trừng Bạch Phỉ Phỉ, một cỗ khí thế to lớn quét ngang, sắc mặt Bạch Phỉ Phỉ lập tức trở nên tái nhợt, công kích sóng âm bỗng nhiên tiêu tan, phát tán trong thiên địa.
Cái tên này càng khủng bố hơn?
Bốp!
Chu Hằng lại đánh một cái tát, lạnh giọng nói: - Ta ghét nhất kẻ không giữ lời, ngươi chỉ có một cơ hội cuối cùng này, hoặc là bò, hoặc là chết!
Ứng Sơ Thần cả người run run, lực lượng mạnh đến không thể chống cự của Chu Hằng tạo thành bóng ma tuyệt vọng trong lòng hắn, hắn không nghi ngờ quyết định của đối phương. Người như vậy, nói ra là làm, tuyệt đối sẽ không hù dọa hắn!Không bò, vậy thì chết!
Lựa chọn chịu nhục, hay là chịu chết?
Ứng Sơ Thần vạn lần không muốn lựa chọn như thế, nhưng nhìn Chu Hằng từ từ giơ tay phải lên, tựa như lưỡi hái thần chết, tâm linh của hắn cuối cùng sụp đổ!
Bùm một cái, hắn quỳ xuống đất, hai tay chống mặt đất, cảm giác nhục nhã không nói nên lời trào ra.
Người là như thế, lùi một bước, sẽ không quá giữ vững nữa, sẽ dễ dàng lùi bước thứ hai, bước thứ ba!
Nếu bước ra bước đầu tiên khuất nhục nhất, Ứng Sơ Thần chậm rãi nhấc tay nhấc đầu gối, bò tới trước.
- Đó... đó là Ứng gia Ứng Sơ Thần!
- Đế đô bốn thiên kiều mà!
- Hắn đang học bò như chó?
- Bên cạnh hắn là Triệu Hoành Thành! Khè, nhất định là hắn bị Triệu Hoành Thành đánh bại!
- Đánh bại còn cần quỳ bò? Lão huynh, ngươi có biết cái gì gọi là quỳ bò không? Mặt mũi này mất hết rồi!
- Không chỉ là mặt mũi của hắn, lần này Ứng gia cũng mất hết mặt mũi rồi!
Động tĩnh trước đó làm lớn như thế, tự nhiên có không ít người chạy đến xem náo nhiệt, tốc độ của bọn họ hơi chậm. Lúc chạy đến, vừa vặn gặp Ứng Sơ Thần bắt đầu vòng bò, lập tức giật mình muốn lọt tròng.
Từng tiếng tiếng kêu kinh ngạc truyền đến, như những lưỡi dao cứa vào tim Ứng Sơ Thần, làm hắn rớt cả nước mắt.
10 bước, 50 bước, 100 bước, hắn chết lặng bò đi, vô cùng nhục nhã, vô cùng nhục nhã mà!
Đấu Thú Trường rất lớn, với tốc độ của Ứng Sơ Thần thì ít nhất phải một giờ mới xong một vòng. Không phải hắn không muốn bò nhanh, mau kết thúc sỉ nhục này, mà là Chu Hằng dùng lực lượng lớn đè hắn xuống, làm hắn chỉ có thể bò đi như rùa thế này.
Nửa giờ sau.
- Người Triệu gia, lúc nào mà to gan như vậy! Hừ lạnh một tiếng, chỉ thấy đằng trước Ứng Sơ Thần xuất hiện một lão nhân hơn sáu mươi, hai tay chắp lưng, vẻ mặt giận dữ không nói hết.
- Ứng Hải Hoang! Mọi người đều nghiêm mặt, giật mình hô lên.
Ứng Hải Hoang, tộc nhân Sơn Hà Cảnh Ứng gia, hơn nữa còn là cường giả siêu cấp Sơn Hà tam trọng thiên đỉnh phong, nghe nói chỉ nửa bước vào Linh Hải Cảnh, càng có được không gian đan điền vượt xa Sơn Hà Cảnh bình thường, là người mạnh nhất trong Sơn Hà Cảnh Ứng gia!
Nhân vật như vậy, ở đế đô cũng có thể xếp vào hàng nổi danh!
- Hải Hoang trưởng lão! Ứng Sơ Thần kêu thảm thiết, trong lòng tràn đầy ủy khuất.
- Hừ! Trong mắt Ứng Hải Hoang tràn đầy lửa giận, không chỉ là nhắm vào Triệu gia, còn rất không hài lòng với Ứng Sơ Thần. Đường đường con cháu Ứng gia lại không có cốt khí như thế, hắn thật muốn một cái tát đập chết tên mất mặt xấu hổ này!
- Còn không đứng lên cho lão phu! Hắn tức giận quát lớn.
Ứng Sơ Thần vội vàng dựng lên, nhưng tay vừa rời đất, liền cảm thấy một cỗ áp lực mạnh mẽ đè xuống, làm hắn lại phải quỳ xuống.
- Tiểu bối, lớn mật! Ứng Hải Hoang vốn đã giận dữ không thôi, lúc này càng giận đến phát cuồng. Tiểu bối này dám hung dữ, nhục nhã tộc nhân Ứng gia ở trước mặt hắn, quả thật là khiêu khích không thể tha thứ.
Hắn hừ một tiếng, đánh về phía Chu Hằng.
Chu Hằng vung quyền phải, không chút sợ hãi đón đỡ.
Cứng đối cứng!
Khè, tiểu tử này thật dám làm!
Đó là đệ nhất nhân dưới là Linh Hải Cảnh, chiến lực nghịch thiên!
Trừ khi Chu Hằng có được chiến lực Linh Hải Cảnh, bằng không căn bản không thể nào là đối thủ với Ứng Hải Hoang!
Bùm!
Một chưởng một quyền giao nhau, thời gian nháy mắt ngưng tụ, sau đó Chu Hằng bùm bùm bùm liên tục lùi lại hơn 40 bước, sắc mặt xẹt qua một tia hồng lên.
- Ngươi... là Chu Hằng! Ứng Hải Hoang bỗng nhiên toát ra sát khí vô tận, ánh mắt như lưỡi đao.

Chương 248: Triệu Đoạt Thiên yêu cầu

Hiện tại tên của Chu Hằng đúng là như sấm bên tai người Ứng gia, phàm là con cháu Ứng gia thì ít có ai không biết tới người này.
Liên tục giết bốn tộc nhân Ứng gia, trong đó bao gồm một cường giả Sơn Hà Cảnh cực mạnh. Khi tin tức truyền về Ứng gia, ngay cả các vị cao tầng Linh Hải Cảnh cũng chấn động, nhất là còn liên lụy tới Hàn Diệc Dao!
Kỳ quái, là Ứng Thừa Ân lại không hề nổi giận, bộ dạng bình thản làm người ta cho rằng hắn muốn làm vua mọc sừng, vậy mà cũng nhịn được?
Vị chủ nhân này không thể có tính cách nuốt giận được, lúc trước cường bạo phu nhân gia chủ đến chết, những người khác cho rằng là hắn dâm tính bộc phát, nhưng chỉ có một số ít cao tầng biết rõ, đó là bởi phu nhân gia chủ chỉ vô tình nói xấu hắn một câu mà thôi.
Nói xấu một câu cũng đã khiến hắn làm ra chuyện như thế, như vậy nếu cắm sừng lên đầu hắn thì sao?
Ứng Thừa Ân chỉ là bình tĩnh bảo người đi tìm Hàn Diệc Dao, hai người sớm nên thành hôn, chỉ là bị Hàn Diệc Dao kéo mãi mà thôi. Lần này xem ra Ứng Thừa Ân không định đợi thêm nữa, nhất định phải lấy được một trong ba đóa kiều hoa đế đô.
Hắn có thể rộng lượng như vậy, nhưng những người Ứng gia khác lại không nhịn được!
Hiện tại Ứng Thừa Ân chính là bảng hiệu của Ứng gia, là ngôi sao tương lai, định sẵn nhất định trở thành tuyệt thế thiên kiều Thần Anh Cảnh, hắn hoàn mỹ không cho phép một chút khinh nhờn, Chu Hằng kia nhất định phải chết!
Chỉ là không ai ngờ tới, Chu Hằng này to gan lớn mật như vậy, biết rõ Ứng gia muốn tìm hắn tính sổ, còn dám chạy tới đế đô?
Hừ, thật nghĩ rằng Triệu gia bảo hộ được hắn?
Nên biết đế đô vẫn là ba đại hào môn, mà không phải bốn đại hào môn, như vậy còn chưa nói rõ vấn đề hay sao? Triệu gia, không xứng đặt ngang hàng với Ứng gia!
- Rất tốt, ngươi tự mình đưa lên cửa! Ứng Hải Hoang phát ra tiêng cười lạnh, hắn biết Chu Hằng chỉ có tu vi linh lực Khai Thiên Cảnh, nhưng có được lực lượng Sơn Hà Cảnh cùng thân thể sánh với pháp khí Sơn Hà Cảnh.
Nhưng vậy thì sao chứ?
Hắn quả thật không có khả năng trấn giết Chu Hằng đương trường, nhưng có thể bắt giữ Chu Hằng mang về Ứng gia, làm cho Chu Hằng chịu hết khổ hình mà chết!
Trên đời này không có thứ gì bất diệt!
Pháp khí cấp Hóa Thần Cảnh làm sao luyện chế ra? Còn không phải dùng vật liệu cứng rắn nhất thế gian mà gọt giũa gia công thành! Nếu ngay cả loại tài liệu cấp bậc này cũng có thể xử lý, thế thì thân thể cấp pháp khí Sơn Hà Cảnh lại tính là gì chứ?
Chu Hằng tập trung nhìn Ứng Hải Hoang, nắm tay xiết lại, cười nói: - Chỉ bằng một mình ngươi đã muốn bắt ta?
- Chưa đủ hay sao? Ứng Hải Hoang ngang nhiên ra tay, thân hình nhảy lên, hung hăng chụp lấy Chu Hằng.
Hắn là Sơn Hà tam trọng thiên đỉnh phong, nói lực lượng ít nhất gấp ba lần Chu Hằng, còn bắt không được? Hắn không cần giết chết, trọng thương Chu Hằng, thậm chí chỉ cần dùng sức mạnh đánh cho Chu Hằng một đường lui về phía Ứng gia cũng được rồi!
- Không đủ! Chu Hằng tung quyền đón đỡ, lại một tiếng nổ nặng nề, thân hình hắn liên tiếp lùi lại, trên lực lượng thì quả thật hắn còn xa không phải đối thủ với Sơn Hà tam trọng thiên.
- Ha ha, hiện tại thì sao? Ứng Hải Hoang cười to, tay trái chụp xuống. - Ngoan ngoãn theo lão phu về Ứng gia chịu thẩm vấn!
- Không ra sao cả! Thân hình Chu Hằng xoay chuyển, vù, dưới Tấn Vân Lưu Quang Bộ, tốc độ của hắn lập tức tăng vọt, nháy mắt ra đằng sau Ứng Hải Hoang, tay phải đánh ra, ngọn lửa màu tím bùng lên hừng hực.
Hắn vận dụng lực huyết mạch, thực lực Ứng Hải Hoang quá mạnh mẽ, chỉ có tử hỏa đã trải qua biến dị mới có năng lực thiêu cháy được đối phương.
- Hả? Ứng Hải Hoang lộ ra vẻ thận trọng, hắn cảm ứng được tử hỏa trên tay Chu Hằng có được lực sát thương khiến hắn kiêng kỵ, lúc này quát lớn, một đạo lực lượng kinh khủng trào ra từ thân thể.
Bùm, Chu Hằng lập tức bị mạnh mẽ đẩy lùi.
- Tiếp tục! Thân hình Chu Hằng xoay chuyển, chớp động như quỷ mị, phát động công kích như mưa rào lên Ứng Hải Hoang.
Tận dụng mọi sơ hở, chỉ cần có một chút khe hở là hắn sẽ chen vào!
Bùm! Bùm! Bùm!
Ứng Hải Hoang dùng đứng yên đối phó thay đổi, lực lượng của hắn mạnh hơn xa Chu Hằng, chỉ cần khẽ chấn động là đẩy lùi được Chu Hằng.
Một bên biến hóa ngàn vạn, tốc độ nhanh như ánh chớp, một bên vững vàng như cột trụ, mặc kệ sóng to núi lở ta vẫn sừng sững không động đậy!
Sau trăm chiêu, cục diện quả thật là không ai làm gì được ai!
Trong lòng Ứng Hải Hoang lại giận điên lên, hắn đã to tiếng nói đánh bại Chu Hằng, nhưng tình huống hiện giờ là Chu Hằng đè đầu đánh hắn, làm sao mà hắn chịu được? Dù nói hắn phòng thủ kín không kẽ hở, nhưng làm gì còn mặt mũi mà nói?
Hơn nữa, Chu Hằng quả thật chỉ là Khai Thiên Cảnh mà thôi! Hắn đường đường là cường giả Sơn Hà tam trọng thiên đỉnh phong, chỉ nửa bước vào Linh Hải Cảnh, không ngờ chỉ có thể bị động chịu đòn, làm gì còn mặt mũi nhìn ai nữa!
Nổi giận không thôi, hắn lại càng chấn động!Tuyệt đối không thể để tiểu tử này sống!
Bằng năng lực của Ứng gia tự nhiên rất dễ dàng điều tra ra chi tiết của Chu Hằng, năm nay cũng chỉ mới 20 tuổi mà thôi!
20 tuổi!
Năm đó Ứng Thừa Ân lúc 20 tuổi quả thật đã vào Khai Thiên Cảnh, nhưng so sánh chiến lực khi đó.... hắn tuyệt đối không cho rằng lúc đó Ứng Thừa Ân có lực chống đỡ với cường giả Sơn Hà tam trọng thiên đỉnh phong!
Người này là đại địch của Ứng gia, còn là họ ngoại với Triệu gia, nhất định không tiếc mọi giá loại trừ!
Chu Hằng đột nhiên ngừng lại, xoay xoay tay, nói: - Không đánh nữa! Hắn quay sang nhìn Triệu Hoành Thành, Phong Liên Tình, nói: - Đi, chúng ta về thôi!
Hắn không thể không lui.
Ở mặt ngoài, hắn chiếm hết thượng phong, nhưng đó là vì tốc độ cao của Tấn Vân Lưu Quang Bộ. Nhưng vận chuyển thân pháp này cũng tiêu hao rất lớn linh lực của bản thân hắn, thời gian dài mà không xử lý xong đối thủ, đánh tiếp nữa hắn sẽ mất đi ưu thế về mặt tốc độ!
[CHARGE=3]
Đến lúc đó, nếu hắn không trốn vào Cửu Huyền Thí Luyện Tháp, quả thật có thể bị Ứng Hải Hoang đẩy đến Ứng gia.
Cũng như người phàm không làm gì được tảng đá lớn, nhưng cũng có thể cạy nó lăn đi!
Ứng Hải Hoang không nhịn được xiết chặt hai tay, giận dữ muốn thiêu đốt cả trời, hắn quả thật không làm gì được Chu Hằng! Mà trừ khi hắn chịu phiêu lưu dấy lên Ứng gia công khai chiến đấu với Triệu gia, bằng không tuyệt đối không thể ra tay với Triệu Hoành Thành!
Ít nhất, ngoài mặt Chu Hằng còn không phải người Triệu gia, nhưng Triệu Hoành Thành thì khác.
Vậy dã nha đầu kia?
Ánh mắt Ứng Hải Hoang phát lạnh, hắn xác định Triệu gia không có nhân vật thế này, vậy nhất định là đi cùng với Chu Hằng!
Bắt lấy nó, dùng để uy hiếp Chu Hằng!
Vừa nghĩ ra như thế, Ứng Hải Hoang không chút do dự, lập tức xông ra, vươn tay chụp lấy Phong Liên Tình.
Ngao! Một tiếng rít gào vang lên, con gấu nhỏ đáng yêu nháy mắt biến thành lớn, vươn bàn chân gấu thật to tát vào đầu Ứng Hải Hoang.
Cái gì!
Ứng Hải Hoang chỉ cảm thấy bầu trời tối sầm lại, một bàn chân gấu cực to lớn đã đè lên đầu hắn.Ầm!
Cả người hắn biến mất tại chỗ, bụi đất bay đầy trời, thẳng đến một lát sau, mời bùm một cái, một bóng người phá đất bay ra, Ứng Hải Hoang mặt đỏ rực, đó là bị nghẹn đến đỏ cả mặt!
Đúng là năm hạn xui xẻo mà!
Tu vi của hắn là Sơn Hà tam trọng thiên đỉnh phong thì đúng, nhưng con gấu đáng yêu kia cũng không kém, hơn nữa yêu thú trời sinh cậy mạnh, đọ sức mạnh thuần túy với yêu thú cùng cảnh giới, như vậy chẳng những cần dũng khí, còn phải có đủ ngu xuẩn!
--- Ai chẳng biết đừng đi đọ sức mạnh với yêu thú, mà phải dùng võ kỹ thủ thắng!
Hai tay hắn xiết lại, cả người phát run, hôm nay hắn khẳng định mất hết thể diện rồi!
Chu Hằng không khỏi thở dài, dã nha đầu này mà bị Ứng gia bắt đi, lỗ tai của hắn sẽ được yên tĩnh hơn nhiều.
- Nè nè nè, đại đần độn quỷ hẹp hòi, con mắt của ngươi rất không thuần khiết đó! Phong Liên Tình cười tít mắt đếm linh phiều, nhiều ngày qua nàng cũng biết được thứ này là bảo bối còn tốt hơn cả vàng bạc.
Ứng Hải Hoang cũng không đuổi theo, những người khác lại càng sẽ không ngăn cản ba người một gấu này, chỉ là đưa mắt nhìn bọn họ càng đi càng xa.
.........
Trên đường đi, Triệu Hoành Thành vừa hưng phấn lại kinh hãi.
Hưng phấn, là cuối cùng Ứng Sơ Thần bị hung hăng chỉnh cho một trận, về sau xem hắn còn có mặt mũi đi ra gặp người ta hay không! Còn sợ hãi, đó là hôm nay đắc tội Ứng gia quá sâu, lỡ như lão tổ Ứng gia đi ra động đậy một cái, vậy thì quả thật là như trời sụp xuống!
- Ngẫm lại một mặt tốt, ít nhất về sau Bạch Phỉ Phỉ sẽ không nhìn tới Ứng Sơ Thần nữa! Chu Hằng vỗ vai hắn, người thanh niên này làm hắn nhớ lại bốn người Chư Chí Hòa ở Hắc Thủy Điện, không biết hiện giờ bọn họ như thế nào rồi.
Triệu Hoành Thành lập tức khổ sở cúi đầu, nói: - Thật không ngờ, Bạch Phỉ Phỉ đã đột phá Khai Thiên Cảnh! Uổng cho bốn người chúng ta còn tranh giành không ngừng, muốn lấy được tên tuổi đệ nhất thiên tài, thì ra chỉ là ếch ngồi đáy giếng, chỉ là trò cười của người ta!
Hắn ngẩng đầu nhìn Chu Hằng, nói: - Cũng chỉ có Hằng ca mới có thể xứng đôi với Phỉ Phỉ công chúa!
Chu Hằng lắc đầu, sao lại chuyển mũi mâu về phía mình? Công bằng mà nói, Bạch Phỉ Phỉ đúng là mỹ nữ tuyệt thế, tương xứng với Hàn Diệc Dao, Mai Di Hương, nhưng hắn không phải gặp một mỹ nữ sẽ thu một cái.
Hắn chủ động theo đuổi qua cũng chỉ có mỗi Hàn Diệc Dao, không phải vì đối phương xinh đẹp thế nào, mà là vì một lực hấp dẫn kỳ dị!
Bây giờ ngẫm lại, hẳn là Kim Dương Thảo Vương cùng thân thể Huyền Âm hấp dẫn lẫn nhau. Cô âm không sinh, độc dương không dài, đây là phù hợp đại đạo thiên địa, quả thật không có liên quan tới Chu Hằng háo sắc hay không.
Trong lúc nói chuyện, ba người cũng về đến Triệu gia.
- Hằng thiếu, gia chủ đại nhân cho mời! Lăng Bách Đông lập tức tới đưa tin.
Xảy ra chuyện lớn như thế, Triệu Đoạt Thiên muốn gặp hắn cũng là bình thường.
- Hằng ca, ngươi tự kiềm chế một chút! Triệu Hoành Thành lén lút nói, Triệu Đoạt Thiên đương nhiên là trụ cột Triệu gia, là thần tượng tất cả nhân Triệu gia tộc sùng bái, nhưng Chu Hằng trẻ tuổi xấp xỉ hắn, dễ dàng sinh ra đồng cảm.
Chu Hằng gật đầu, đi theo Lăng Bách Đông tới một sân viên ưu nhã.
- Ra ngoài đi! Triệu Đoạt Thiên đứng chắp tay đưa lưng về phía hai người, nghe động tĩnh bọn họ bước vào cũng không quay đầu, chỉ khoát tay ý bảo Lăng Bách Đông đi ra.
- Vâng, gia chủ đại nhân! Lăng Bách Đông vội vàng cung kính hành lễ, lùi bước đi ra ngoài, cũng đóng cửa sân viện lại. Mặc dù hắn là cường giả Sơn Hà Cảnh, nhưng đối với kính sợ Triệu Đoạt Thiên đến tận xương tủy, ngay cả đưa lưng về phía Triệu Đoạt Thiên cũng là một loại khinh nhờn không được phép.
Triệu Đoạt Thiên cũng không xoay người, cũng không lên tiếng, không khí liền trở nên lạnh xuống.
Đây là một loại áp lực vô hình, là cường giả siêu cấp một chân đặt vào Kết Thai Cảnh, ngay cả bóng lưng của hắn cũng tạo ra áp lực vô cùng mạnh mẽ lên người khác, khiến người ta tự nhiên ngừng cả thở.
Chu Hằng lại không hề có cảm giác không kiên nhẫn, bây giờ Triệu Đoạt Thiên là một đối tượng rất tốt cho hắn nghiền ngẫm.
Trong cơ thể làm sao kết thành Thần chích, đến bây giờ hắn vẫn không có đầu mối, đây không chỉ đơn giản là tự mình lĩnh ngộ, mà còn dính đến hình thành thiên địa, vũ trụ hồng hoang.
Mà hiện tại Thần chích của Triệu Đoạt Thiên đang dần hình thành, quả thật là hình mẫu tốt nhất cho hắn.
- Trong vòng ba năm, ta muốn ngươi vượt qua Ứng Thừa Ân! Triệu Đoạt Thiên đột nhiên lên tiếng.

Chương 249: Tiểu Kim thần kỳ

Ánh mắt Chu Hằng không khỏi nghiêm lại, lập tức sáng ngời, chiến ý toàn thân bùng lên hừng hực.
- Mọi người đều nói ta cùng Ứng Thừa Ân là hai đại tuyệt thế thiên kiều, là kẻ địch cả đời! Hắc hắc! Triệu Đoạt Thiên lắc đầu. - Ta chưa từng coi kẻ yếu hơn ta là đối thủ, người ta muốn đánh ngã, là Kết Thai Cảnh Ứng gia Ứng Thiên Ấn!
Hắn bỗng nhiên xoay người lại, bóng sáng hình người sau đầu giơ hai nắm đấm, cũng phát tán ra chiến ý mạnh mẽ kinh thế hãi tục.
Tâm tình Chu Hằng như chiếc hồ bị ném vào tảng đá, dập dờn không ngừng.
Đây mới đúng là đàn ông!
Hắn cũng không coi võ giả cùng cấp là đối thủ, trong mắt hắn chỉ nhắm vào võ giả mạnh mẽ hơn mình, đây mới là đối tượng mà hắn cần phải vượt qua!
Giống như Triệu Hoành Thành coi các đối thủ cạnh tranh là đối tượng phải vượt qua, không phải nói bọn họ không có chí khí, chỉ có thể nói kết cấu quá nhỏ, tầm mắt quá hạn hẹp.
Mục tiêu của Triệu Đoạt Thiên rất rõ ràng, hắn muốn vượt qua lão tổ Ứng gia, đây mới là mục tiêu phấn đấu của hắn! Ứng Thừa Ân... căn bản không nằm trong mắt hắn!
Cũng không phải nói là Ứng Thừa Ân không chịu nổi một đòn, mà là căn bản không đáng làm đối tượng mà hắn đạp lên!
Bá khí!
Chu Hằng cười ha hả, trong lòng trào dâng chiến ý, nói: - Trong vòng ba năm ta có thể vượt qua Ứng Thừa Ân?
- Thiên phú của ngươi, cộng thêm bồi dưỡng của ta, nhất định có thể! Triệu Đoạt Thiên chắc như đinh đóng cột nói: - Ứng Thừa Ân, cũng chỉ là có vận số tốt một chút! Tuy nhiên, chỉ có ba năm, ba năm sau, hắn nhất định có thể đột phá Kết Thai Cảnh!
Kết Thai Cảnh!
Đó chính là kết thành Thần chích, nhảy ra khỏi giới hạn người phàm, mỗi một hành động, trời sụp đất lở, làm được điều mà con người không làm được!
- Nếu không có gì bất ngờ, ta cũng cần ba năm mới đột phá Kết Thai Cảnh, đến lúc đó nhất định sẽ có một trận đại chiến với Ứng gia! Triệu Đoạt Thiên nói tiếp. - Nếu khi đó Ứng Thừa Ân cũng đột phá, ta hai tay khó địch lại bốn quyền!
- Cho nên, ta muốn ngươi trong vòng ba năm cũng đột phá Kết Thai Cảnh!
Đúng là kỳ vọng thật lớn mà!
Hiện tại Chu Hằng chỉ mới Khai Thiên nhị trọng thiên, người bình thường một chút thì có tính toán cường điệu cỡ nào, cùng lắm chỉ định ra mục tiệu cho hắn là đột phá Khai Thiên tam trọng thiên, mà không phải vượt qua Sơn Hà, Linh Hải, phá thẳng Kết Thai!
Đây chính là chênh lệch ba đại cảnh giới!
Võ đạo càng đi lên trên, chỉ riêng tích lũy linh lực đã là một quá trình dài dòng, ba năm có thể hoàn thành tích lũy tu vi một tiểu cảnh giới đã coi như không tệ, còn muốn liên tiếp phá ba đại cảnh giới?
Nếu không phải lời này là do Triệu Đoạt Thiên nói ra, mặc kệ là ai cũng sẽ chỉ cười nhát
Chu Hằng nghiêm mặt, lúc trước Triệu Đoạt Thiên nói ra muốn hắn ở lại Triệu gia ba năm, thì ra là đã sớm có tính toán này.
- Ngươi không cần phải lo Ứng gia! Triệu Đoạt Thiên tràn đầy uy thế khoát tay: - Ứng Thiên Ấn tuyệt đối sẽ không tự mình ra tay, mà hắn cũng sẽ không để Ứng Thừa Ân ra tay, sợ thiên tài gia tộc này phá hủy trong tay ta!
- Tuy nhiên, những người khác sẽ không bị giới hạn này, dưới sự kiềm chế lẫn nhau, ta cũng sẽ không tự tay giúp ngươi!
- Thân pháp của ngươi rất nhanh, chỉ cần đừng gặp Linh Hải Cảnh nắm giữ Vực, tự bảo vệ mình tuyệt đối không có vấn đề! Hắc hắc, Vực... Toàn bộ Lãng Nguyệt, ngoài ta cùng Ứng Thừa Ân ra, cũng chỉ có ba lão già Kết Thai Cảnh nắm giữ cảnh giới này, ngươi không cần phải lo, bọn họ cũng sẽ không ra tay với ngươi!
Trên mặt Triệu Đoạt Thiên tràn đầy tự tin đó là một loại khí thế thần uy vô địch có thể làm người ta cảm hóa.
Tuy rằng Chu Hằng không thích ông cậu này, nhưng phải thừa nhận, ông cậu này đúng là "rồng giữa đám người", bá khí vô song, khó trách toàn bộ Triệu gia đều coi hắn là thần minh, dù có bị dẫn vào hố lửa cũng cam lòng tình nguyện.
Theo lý thuyết, Kết Thai Cảnh đã là cấp bậc nửa bước tiên nhân, muốn trấn áp Linh Hải Cảnh còn không phải chỉ cần một ý niệm, vì cái gì Ứng Thiên Ấn phải ngồi xem Triệu Đoạt Thiên trưởng thành, để hắn uy hiếp càng lớn hơn?
Hẳn là Triệu Đoạt Thiên nắm giữ pháp khí mạnh mẽ gì đó, có thể sinh ra uy hiếp rất lớn tới Kết Thai Cảnh, lúc này mới khiến cho Ứng Thiên Ấn sợ ném chuột vỡ đồ, trước sau vẫn không dám ra tay.
Có thể tạo thành uy hiếp tới Kết Thai Cảnh, vậy chỉ có thể là pháp khí tuyệt thế!
- Ngươi đi đi! Triệu Đoạt Thiên khoát tay, căn bản không để ý tới suy nghĩ của Chu Hằng.
Chu Hằng xoay bước đi, nhưng đi ra ba bước, hắn ngừng lại, nói: - Nếu ta đột phá Kết Thai Cảnh, nhất định sẽ đánh bại ngươi!
Nói xong, hắn sải bước đi ra khỏi sân viện.Triệu Đoạt Thiên sững sốt, trên mặt xẹt qua một tia cười khẽ, tiếp theo sắc mặt liền lạnh lùng trở lại, ánh mắt nhìn thẳng trời cao, như có thể nhìn thấu bóng tối vô biên, nhìn thấy tận cuối vòm trời.
............
- Hằng nhi, có khách đến, sao con về trễ như vậy! Khi Chu Hằng trở lại sân viện của mình, liền thấy mẫu thân ra đón, trên mặt có trách cứ, nhưng cũng có tươi cười cổ quái.
- Tèn ten, đầu gỗ, đã quên bổn công tử rồi? Chỉ thấy một công tử văn nhã bước ra từ phía sau Triệu Khả Hân, dáng người thướt tha, tỉ lệ eo mông xinh đẹp khiến người ta liếc một cái nhìn ra là hàng giả, nữ mặc nam trang.
Là Mai Di Hương.
Đại tiểu thư thân thể cao quý này dường như đặc biệt thích giả nam nhân, áo dài màu trắng, phối hợp vẻ tuyệt mỹ của nàng, tạo thành một loại mị lực âm nhu, đủ mê chết cả đống nữ nhân không rõ sự thật.
- Cô tới đây làm gì? Chu Hằng tức giận nói, nữ nhân này chính là ngôi sao gây họa, nếu để nàng gặp được Phong Liên Tình, hai nữ nhân cộng thêm một con gấu nói không chừng sẽ lộn ngược cả đế đô.
Nói đến gấu, cọp con Tiểu Kim đâu rồi?
[CHARGE=3]
Rống! Tiếng gầm khẽ vang lên, trong phòng xông ra một con mèo đáng yêu, nhưng bốn chân to khỏe, hoàn toàn không nhỏ nhắn như mèo, toàn thân lông vàng, thân thể nho nhỏ nhưng rất có khí phách.
- Tiểu Kim! Chu Hằng giang tay ra, con mèo đáng yêu kia liền vội chạy tới, nhào vào lòng hắn, lấy cái đầu lông xù cọ cọ, đầy vẻ nịnh nọt.
Đã nhiều ngày qua, con hổ đáng yêu này không thấy lớn ra thêm.
Chu Hằng không khỏi cười, nói: - Có phải cô ngược đãi nó đúng không, sao mà vẫn nhỏ gầy như vậy?
- Bậy bậy bậy, bổn tiểu thư cho nó ăn rồi ngủ, làm sao ngược đãi nó? Mai Di Hương hừ một tiếng, chống eo chỉ vào Tiểu Kim nói: - Tiểu tử không có lương tâm, còn không qua đây cho ta!
Con hổ đáng yêu đổi tư thế ở trong lòng Chu Hằng, không thèm để ý tới.
- A! Tức chết ta! Tức chết ta! Mai Di Hương dậm chân không thôi, tên nhóc này đúng là không có lương tâm mà, sớm biết thế nên bắt nó làm hổ sữa nướng cho xong!
- Oa, náo nhiệt như vậy! Tiếng nói lung linh vang lên, Phong Liên Tình cưỡi Đại Hôi Hùng đi vào cửa, trên tách xách một cái giò heo, miệng đầy dầu mỡ. Nàng liếc một cái liền thấy được Chu Hằng đang ôm Tiểu Kim, lập tức nổi hừng thú, nhảy vọt tới.
Chu Hằng lùi lại một bước, hắn cũng có chút cảm tình với con hổ nhỏ này, tuyệt đối không muốn cọp con rơi vào ma chưởng của Phong Liên Tình.
- Hả, sao ta lại không khống chế được nó! Phong Liên Tình toát ra vẻ kinh ngạc.
Chu Hằng cũng không khỏi giật mình, dã nha đầu này trời sinh dị bẩm, ngay cả yêu thú cao hơn một đại cảnh giới cũng có thể kết nối, khống chế. Tiểu Kim chỉ mới vừa bước qua Tụ Linh Cảnh, nhưng lại không bị nàng khống chế, đúng là chuyện kỳ lạ mà.Trong lúc ngẩn ngơ, bỗng nhiên Tiểu Kim nhảy ra khỏi lòng hắn, bịch bịch, chỉ mấy bước liền đến trước mặt Tiểu Hôi, vung chân trước với con gấu lớn này.
Ngao! Con gấu lớn há miệng lớn rít gào, thần thái hung dữ.
Chu Hằng lập tức xiết tay, Tấn Vân Lưu Quang Bộ đã chuẩn bị sẵn, có thể ra tay cứu viện bất cứ lúc nào --- Yêu thú càng coi trọng cấp bậc hơn loài người, con hổ nhỏ chỉ là Tụ Linh Cảnh, nhưng lại dám khiêu khích con gấu lớn Sơn Hà Cảnh!
- Rống! Tiểu Kim cũng gầm lên, tiếng hổ gầm như xuyên đá phá kim loại, mang theo lực uy hiếp to lớn.
- Ô.... Đại Hôi Hùng lập tức héo rũ, thân thể nằm xuống, rất là ngoan ngoãn.
Tiểu Kim nhảy lên, ngồi lên trên đầu gấu, nhìn trái ngó phải, quả thật có vài phần bá đạo vua của muôn thú.
Hả!
Mấy người Chu Hằng thấy mà ngạc nhiên, không nhịn được chép miệng.
Nếu thành yêu thú, vậy đã thoát khỏi phạm trù dã thú, quy luật tự nhiên mạnh được yếu thua đã không còn được áp dụng nữa! Một con thỏ yêu Tụ Linh Cảnh sẽ sợ một con hổ dữ hay sao? Đạp một cái là đá chết tươi!
Hơn nữa, ngay cả hổ và gấu bình thường cũng sẽ kiêng kỵ lẫn nhau, rất khó nói bên nào mạnh hơn, cơ bản không có khả năng chém giết nhau. Vì sao một con yêu thú cấp bậc Sơn Hà Cảnh lại lộ ra vẻ thần phục trước Tiểu Kim Tụ Linh Cảnh?
Phong Liên Tình có được năng lực trời sinh, có thể kết nối, khống chế yêu thú, chẳng lẽ Tiểu Kim cũng có năng lực như thế?
Nếu là như vậy, nhóc con này sẽ lợi hại hơn, từ Tụ Linh đến Sơn Hà, đây là nhảy qua bốn đại cảnh giới đấy!
- Hay quá! Phong Liên Tình hai mắt tóe sao, lập tức ôm lấy Tiểu Kim. - Người ta tuyên bố, từ hôm nay trở đi, nó là sủng vật của ta!
- Nói bậy, nó là của bổn công tử! Mai Di Hương bất mãn nói.
- Của ta!
- Của ta!
Hai nàng đấu mắt một hồi, Mai Di Hương nói: - Vậy chơi oẳn tù tì!
....................
Chu Hằng không để ý hai nàng làm rối, lấy ra Nguyệt Châu đút cho Tiểu Kim, hắn đỡ mẫu thân trở vào phong. Dù rằng Triệu Khả Hân đều tỏ ra rất thích hai nàng, một người hồn nhiên không hạt bụi, một người tuyệt đẹp động lòng người, đều là lựa chọn làm con dâu thật tốt.
Nàng đã rời đi khi Chu Hằng còn nhỏ, không có cơ hội tận mắt nhìn quá trình đứa bé lớn lên, lòng mẹ tràn đầy, hận không thể bảo Chu Hằng lập tức sinh cho nàng mấy đứa cháu.
Trên vấn đề con dâu, nàng tự nhiên vội vàng đến không vội hơn được.
Mai Di Hương cùng Phong Liên Tình nháo một hồi liền không còn âm thah, Chu Hằng đi ra xem, lại thấy hai nàng đã thành bạn tốt, cùng nhau cưỡi Đại Hôi Hùng, ôm Tiểu Kim đi ra, thật không biết sẽ gây ra họa lớn gì.
Dù sao lão cha của Mai Di Hương chính là lão tổ Kết Thai Cảnh, nàng có chọc trời ra cái lỗ thủng cũng không cần sợ.
Trong người trẻ tuổi đế đô, chỉ có hậu đài của nàng là cứng nhất.
Triệu Đoạt Thiên không nói khoác, tuy rằng Ứng gia bị nhục lớn như thế, nhưng không đánh tới Triệu gia đòi bọn họ giao ra Chu Hằng, ngược lại không có một chút tiếng nào, giống như chuyện này chưa từng xảy ra.
Nhưng Chu Hằng biết, đây chỉ là yên lặng trước bão táp.
Triệu Đoạt Thiên, Ứng Thừa Ân, Ứng Thiên Ấn kiềm chế lẫn nhau, sẽ không ra tay với hắn, nhưng những người khác thì không nằm trong đó.
Cường giả Linh Hải Cảnh vẫn đủ tạo thành uy hiếp chí mạng tới hắn!
Tuy rằng ở lại Triệu gia sẽ rất an toàn, nhưng muốn leo lên võ đạo, đặc biệt là trong vòng ba năm phải theo kịp Ứng Thừa Ân, co đầu trong Triệu gia thì làm sao được?
Tuy nhiên, chỗ đầu tiên Chu Hằng đi lại là Hàn gia.

Chương 250: Hàn Vũ Liên!

Hàn Diệc Dao tự chủ trương chạy trốn, mặc dù Chu Hằng không cho là nàng sẽ trở lại Hàn gia, nhưng nếu là muốn tìm ra nữ nhân này vẫn là nên tới Hàn gia hỏi một chút.
Nếu không, cũng chỉ có sau khi tin tức hắn đánh bại Ứng Thừa Ân truyền ra, nữ nhân ngốc kia mới có thể cảm thấy nguy cơ được giải trừ, chạy đến gặp mặt cùng hắn. Mặc dù Chu Hằng rất có tự tin, nhưng đột phá đến Kết Thai Cảnh thật đúng không phải là mục tiêu có thể thực hiện trong khoảng thời gian ngắn.
Vì vậy, vẫn là tìm người hỏi một chút đi.
Người có khả năng biết rõ nơi hạ lạc của Hàn Diệc Dao, phải là cô cô Hàn Vũ Liên của nàng, hai nàng đồng bệnh tương liên, quan hệ hẳn là thân mật nhất.
Hàn gia không có ở đế đô, mà là ở Vũ Hoa Thành.
Vũ Hoa Thành là Đại Thành trong Lãng Nguyệt Quốc, Hàn gia lại là gia tộc cầm quyền trong đó, có lão tổ Linh Hải Cảnh trấn giữ, chính là tồn tại cực lớn ở Vũ Hoa Thành.
Chu Hằng suy nghĩ một chút, mặc dù hắn không hãi sợ Ứng gia, nhưng nếu là bởi vì quan hệ của hắn mang đến phiền toái cho Hàn gia, làm sao cũng có điểm nói không được. Vì vậy, hắn vận chuyển linh lực thay đổi bộ dáng, nghênh ngang rời đi Triệu gia.
Bởi vì Ẩn Tức Phù, căn bản không có ai biết hắn chính là Chu Hằng!
Sau khi ra khỏi đế đô, Chu Hằng mới khôi phục nguyên trạng, triển khai Tấn Vân Lưu Quang Bộ, tiến về Vũ Hoa Thành.
Mặc dù ở trong thành lớn, Vũ Hoa Thành cùng đế đô có thể nói là láng giềng, nhưng Lãng Nguyệt Quốc to lớn ra sao, hơn nữa cũng chỉ có 18 tòa Đại Thành, phân bố khắp cả phía trên bản đồ bát ngát của đế quốc, có thể thấy được hai đại thành thị cách xa nhau bao nhiêu.
Tấn Vân Lưu Quang Bộ lại không thể luôn luôn thi triển, đi một chút thì ngừng, không sai biệt lắm hơn mười ngày sau, Chu Hằng mới rốt cục đi tới nơi.
Hắn tiến vào bên trong thành, sau khi dò xét tin tức một chút, biết Hàn gia trấn giữ ở trung tâm thành phố, dinh thự chiếm cứ gần như một phần mười diện tích cả thành thị.
Vũ Hoa Thành lớn bao nhiêu? Hàn gia khổng lồ như thế, người bình thường dùng cặp chân bước đi, một ngày căn bản không có thể đi hết một vòng quanh Hàn gia!
Niên đại truyền thừa của Hàn gia cũng không ngắn hơn so sánh với Ứng gia, Mai gia, Bạch gia, ít nhất sau mấy vạn năm kinh doanh, cả Vũ Hoa Thành cũng là thiên hạ của Hàn gia. Nhất ngôn cửu đỉnh, lệnh xuất như pháp, không người nào dám trái.
Vì vậy, người gác cửa của Hàn phủ cũng là mắt cao hơn đầu, nghe Chu Hằng nói là người đến từ phương xa, vô thân vô thích cùng Hàn gia, nhất thời hiện ra vẻ không kiên nhẫn, bắt buộc hắn nhanh chóng rời đi.
- Nếu là tùy tiện một người nào đó đi ra ngoài muốn gặp gia chủ đại nhân của chúng ta, chúng ta cũng phải đi thông báo, đây không phải là sẽ mệt chết sao?
- Đừng quấy rối, nếu không đánh chết ngươi!
Tám người ở cửa cũng là hống hách nói với Chu Hằng.
Chu Hằng lắc đầu, mặc dù tác dụng của Ẩn Tức Phù khổng lồ, nhưng có lúc cũng sẽ sinh ra một chút phiền toái không cần thiết! Ý niệm trong đầu hắn vừa động, lập tức toát ra khí tức cường đại, tràn đầy xung quanh, tám người kia nhất thời mồ hôi lạnh chảy ròng, gần như muốn ngã nhào.
- Tiểu . . . tiểu . . . tiểu nhân đi thông báo cho ngài!
Tám người ba chân bốn cẳng chạy đi, liền lăn một vòng, thực là bị giật mình.
Lấy tầng thứ lúc này của Chu Hằng thực là không có cần thiết chấp nhặt cùng những người này, hắn nghiêm nghị như cây lao, trong lòng lại suy tư về đạo của Vực, hắn cách cảnh giới này đã là càng ngày càng gần.
Chỉ một lúc sau, trong phủ lập tức có cường giả Khai Thiên Cảnh đi ra, nói:
- Các hạ, ngươi muốn gặp Vũ Liên lão tổ?
Lão tổ?
Chỉ có người cường đại nhất gia tộc mới có thể xưng là lão tổ. Hàn gia có cường giả Linh Hải Cảnh trấn giữ, như vậy có thể xứng với danh xưng là lão tổ, nhất định phải có tu vi Linh Hải Cảnh!
Hàn Vũ Liên đột phá?
Chu Hằng sửng sốt. Mặc dù Hàn Diệc Dao không có nhiều lời về chuyện tình của vị cô cô này, nhưng hắn quả thật nhớ được Hàn Diệc Dao đã nói, Hàn Vũ Liên là Sơn Hà Cảnh! Nói cách khác, trong khoảng thời gian này Hàn Diệc Dao rời đi, Hàn Vũ Liên mới đột phá, thời gian cũng không dài.
Tốc độ thật kinh người, không hổ là thân thể Huyền Âm!
Chu Hằng gật đầu, nói:
- Đúng, kính xin thông truyền thay ta!
- Các hạ, ngươi có chuyện gì thì nói cho ta, ta sẽ chuyển đạt cho Vũ Liên lão tổ. Để lão tổ quyết định gặp hay không!
Người nọ có chút căng thẳng nói, nhưng trong giọng nói cũng là tràn đầy kiêu ngạo.
Lãng Nguyệt Quốc cũng chỉ có ba cường giả tuyệt thế Kết Thai Cảnh, Linh Hải Cảnh đồng dạng là tồn tại đỉnh cao! Vì vậy, gia tộc nhiều cường giả Linh Hải Cảnh đó là chuyện may mắn tuyệt đối, đáng giá dể từng tộc nhân tự hào!
Nhân vật như thế, há lại để người nào muốn gặp là có thể gặp?
Chu Hằng cũng biết như thế, mà chuyện liên quan tới Hàn Diệc Dao, hắn sao có thể để người ta thông truyền tin tức? Vì vậy sau khi hắn khẽ mỉm cười, bỗng nhiên giơ quả đấm lên, khí tức toàn thân buông ra, lực lượng cơ thể Sơn Hà Cảnh bắn ra, nặng nề đánh tới mặt đất.
Bành!
Cả Vũ Hoa Thành cũng là rung động, tựa hồ sẽ sụp đổ dưới uy lực của một quyền này!Một quyền này của Chu Hằng sử dụng lực lượng rất khéo léo, mặc dù toàn lực ứng phó, nhưng lực lượng đánh ra là thẳng tắp xuống phía dưới, nếu là tung hoành khuếch tán ra, vậy Hàn gia có ít nhất một bốn phần kiến trúc sẽ hóa thành phế tích.
Sưu sưu sưu, từng đạo bóng người bay vút tới, mọi người cũng là mang theo vẻ phẫn nộ.
Người nào lại dám chạy đến Hàn gia giương oai?
Trong nháy mắt, Chu Hằng đã bị hơn trăm người bao vây lại, 13 người đứng đầu cũng là tu vi Sơn Hà Cảnh, thực lực người bên ngoài kém hơn nhiều, từ Khai Thiên Cảnh đến Ích Địa, Sơ Phân, Tụ Linh.
- Ngươi là người phương nào?
Bọn họ lớn tiếng quát Chu Hằng.
- Tại hạ họ Chu, có chuyện quan trọng cầu kiến Vũ Liên lão tổ!
Chu Hằng ôm quyền, cười nói:
- Chỗ thất lễ kính xin tha lỗi, cũng may không có phá hư cái gì!
[CHARGE=3]Mọi người Hàn gia hai mặt nhìn nhau, cũng có thể từ trong ánh mắt của nhau thấy sự khiếp sợ, bởi vì uy lực một quyền này của Chu Hằng thực sự đáng sợ! Nhưng cũng biết lời nói của hắn không ngoa, nếu không Hàn gia đã sớm bị chấn thành ngã trái ngã phải.
Nhưng người người cũng dùng phương thức này để cầu kiến, làm sao thể diện của Hàn gia có thể tồn tại?
- Để cho hắn tới Ngọc Ảnh Sơn!
Lúc này, một thanh âm hư vô mờ mịt đột nhiên vang lên, yếu ớt đột nhiên phảng phất ở Hải Giác Thiên Nhai.
- Tuân dụ!
Mọi người Hàn gia lập tức cung kính khom lưng cúi đầu.
Đó là Hàn Vũ Liên?
Chu Hằng biết đó là thanh âm của một cô gái, nhẹ nhàng như suối, mà có thể làm cho người ta cung kính như thế, liền chỉ có cường giả Linh Hải Cảnh. Hắn gây ra động tĩnh lớn như vậy chính là vì khiến cho Hàn Vũ Liên chú ý, rất tốt, hắn thành công.
- Các hạ, xin mời đi theo ta!
Một gã cường giả Sơn Hà Cảnh nói vơi Chu Hằng.
Hai người cất bước, sưu sưu sưu, rất nhanh đã rời đi Vũ Hoa Thành, đi tới dưới chân một ngọn núi nhỏ không tính là hiểm trở, nhưng cây xanh cỏ xanh, yên tĩnh, tự có một cỗ cảm giác rời xa sự huyên náo.
- Các hạ, ngươi tự mình đi đi!
Người nọ chỉ chỉ một gian nhà cỏ dưới chân núi, hướng về phía xa xa thi lễ một cái, sau đó quay người lại, quay lại bên trong thành.Chu Hằng sải bước về phía trước, đi mấy bước liền đi tới phía trước nhà cỏ, cất giọng nói:
- Tại hạ Chu Hằng, cầu kiến Hàn tiền bối!
- Người trẻ tuổi, tại sao ngươi muốn thấy ta?
Trong nhà cỏ truyền ra thanh âm sâu kín, nhưng Hàn Vũ Liên cũng không có hiện thân.
- Tại hạ muốn biết, Hàn Diệc Dao bây giờ đang ở đâu?
- Ừm?
Trong nhà cỏ truyền đến một tiếng hừ lạnh, hưu, một đạo nhân ảnh xuất hiện nhanh vô cùng, đang mặc áo vải mộc mạc, nhưng thân thể uyển chuyển làm sao cũng không che nổi, bộ ngực đầy đặn, eo thon nhỏ, cái mông vung cao, bắp đùi thon dài thẳng tắp, vóc người tuyệt đối là nhất lưu.
Trên mặt nàng có đeo một tấm vải trắng, nhìn không thấy dung mạo như thế nào, tóc đen như mây, dài tới bắp chân, cả người có một loại phong tình phiêu dật xuất trần.
Hàn Vũ Liên, nhất định là Hàn Vũ Liên!
Chu Hằng lập tức có thể cảm giác được chính mình tràn đầy khát vọng đối với thân thể nữ nhân này, không có chút lý do nào, cho dù đối phương lớn lên khó coi giống như heo cũng không sao.
Đây là hấp dẫn của thân thể Huyền Âm đối với Kim Dương Thảo Vương!
- Ngươi tại sao muốn biết tin tức của Dao Dao?
Hàn Vũ Liên lạnh lùng hỏi.
- Bởi vì ta là nam nhân của nàng!
Chu Hằng nghiêm nghị nói.
- Nói hưu nói vượn!
Hàn Vũ Liên lập tức kết luận người nam nhân trước mặt này là nói láo, nàng và Hàn Diệc Dao đều là thân thể Huyền Âm, cả đời cũng không thể bị nam nhân đụng vào, đụng vào chính là chết!!
Nàng lấy tay chụp tới Chu Hằng, người nam nhân này đến tột cùng có mục đích gì?
Chu Hằng triển khai Tấn Vân Lưu Quang Bộ, thân hình như điện, tránh khỏi một kích kia của Hàn Vũ Liên, nói:
- Tiền bối, tại hạ cũng không phải là nói hưu nói vượn, nếu không phải như thế, làm sao tại hạ biết ngài cũng là thân thể Huyền Âm!
Hàn Vũ Liên nhất thời lộ ra vẻ khiếp sợ, chẳng qua là bị vải vóc ngăn chặn, Chu Hằng cũng không thể nhìn thấy, nhưng công kích của nàng cũng là ngừng lại. Nàng nhìn chằm chằm Chu Hằng, nói:
- Dao Dao làm sao sẽ nói cho ngươi biết?
Đây là đại bí mật ở giữa nàng và Hàn Diệc Dao, một khi truyền ra, hai người đều gặp phải đại nạn!
Đối với nam nhân mà nói, hai người bọn họ có thể tương đương với đại bổ hoàn có công hiệu tuyệt đỉnh, hoàn toàn không có tác dụng phụ, hoàn toàn không có hạn chế sử dụng! Lão tổ Kết Thai Cảnh mình có thể không cần lo, nhưng bắt giữ hậu bối, cảnh giới tu vi kia một đêm là có thể nhảy ba cấp!
Cướp đoạt trắng trợn, cho dù là Tụ Linh Cảnh cũng có thể thoáng cái xông lên Sơn Hà Cảnh, Linh Hải Cảnh!
Hàn Diệc Dao tín nhiệm người nam nhân này đến loại trình độ nào, mới có thể nói cho đối phương biết điều bí mật này, hơn nữa còn nói cả về nàng!
Chu Hằng duy trì tinh khí thần ở trạng thái cao nhất, mặc dù Hàn Vũ Liên tạm thời dừng tay, nhưng không một chút tín nhiệm đối với hắn, tùy thời có thể xuất thủ phát động công kích tới hắn. Hắn nhất nhất nói tới quá trình làm quen Hàn Diệc Dao, chẳng qua là lược qua quá trình kết hợp.
Hàn Vũ Liên lẳng lặng nghe, đợi đến khi Chu Hằng nói xong, nàng ngẩng đầu nhìn trời, không nói được lời nào, hiển nhiên đang suy tư sự chân thật trong lời nói của Chu Hằng.
Muốn nói Chu Hằng nói dối, trong chuyện này cũng không tránh khỏi có quá nhiều trùng hợp, hơn nữa Hàn Diệc Dao như thế nào lại để cho người khác biết nàng là thân thể Huyền Âm. Quả thật, chỉ có Hàn Diệc Dao yêu người nam nhân này, mới có thể không tiếc kính dâng chính mình, lại gặp một tên quái dị, không ngờ không có thiêu đốt chính mình.
Trên đời thật có nam nhân thân thể Huyền Dương cùng loại?
Dĩ nhiên, cũng có khả năng, cõi đời này có dược vật mê loạn thần trí, hoàn toàn có thể làm cho Hàn Diệc Dao nói hết ra bí mật trong lòng, sau đó hắn chạy tới lừa gạt mình, nhân cơ hội hạ thủ đối với mình!
Dược vật loại vật này, thật là khiến người ta không đề phòng nổi, nhưng phải là người thân cận mới có thể hạ thủ, dù sao võ giả cao cấp có thể thật lâu không ăn không uống, trừ phi người bên cạnh thật sự không dễ hạ thủ.
Bí mật về thân thể Huyền Âm thức sự quá trọng yếu, nàng tuyệt đối không thể dễ tin bất cứ người nào!
- Thúc thủ chịu trói, là thật hay giả, ta dùng Nhập Hồn Công thăm dò sẽ biết!
Nàng nói với Chu Hằng.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau