KIẾM ĐỘNG CỬU THIÊN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Kiếm động cửu thiên - Chương 241 - Chương 245

Chương 241: "Tham Ăn" tộc?

Chu Hằng tâm niệm khẽ động, Lan Phi lập tức từ trong Cửu Huyền Thí Luyện Tháp xuất hiện, cười quyến rũ đứng ở bên giường.
- Chủ nhân! Lan Phi vừa nhìn thấy giường lập tức bản năng làm ra phản ứng, ngoan ngoãn nằm sấp lên trên, làm bộ muốn kéo váy mình. Chỉ là vừa mới kéo được một nửa, ánh mắt của nàng thoáng liếc thấy Nam Cung Nguyệt Dung, đầu tiên là cả kinh nhưng lập tức liền nói: - Chủ nhân, ngài là muốn nô giúp đỡ đè tay hay là chân Nguyệt Dung?
Chu Hằng không khỏi sắc mặt tối sầm, nữ nhân này cho là mình gọi nàng ra là vì giúp mình thi bạo?
Mà Nam Cung Nguyệt Dung lại suýt nữa hôn mê bất tỉnh!
- Mẫu hậu! Nàng thét chói tai, trong lòng tràn ngập sợ hãi. Lan Phi làm sao lại xuất hiện ở đây? Nàng và Chu Hằng là quan hệ thế nào? Vì sao gọi hắn là chủ nhân? Trong lòng nàng mơ hồ có kết luận bất an, nhưng nàng không dám đi đối diện.
Chu Hằng phất tay áo mà đi, để cho đôi mẹ con này làm rõ ràng tình huống.
- Mẫu hậu, vì sao? Vì sao? Bất an trong lòng Nam Cung Nguyệt Dung càng ngày càng mãnh liệt, một ý tưởng đáng sợ khiến cho nàng như muốn điên mất.
- Nguyệt Dung, chuyện tới bây giờ, ta cũng có một bí mật không thể không nói cho ngươi biết! Lan Phi sắc mặt nghiêm chỉnh, dường như muốn bày ra tư thế mẫu nghi thiên hạ của nàng. Chỉ là váy dài đã bị kéo lên một nửa, lộ ra bắp đùi trắng trơn như ngà voi, nhìn thế nào đều không được tự nhiên.
Nam Cung Nguyệt Dung ánh mắt như đầm nước chết, không hề có sinh khí, bị sỉ nhục to lớn che phủ.
- Ngươi cũng không phải là con gái ruột thịt của ta! Lan Phi nói.
Mí mắt Nam Cung Nguyệt Dung nhảy một cái, ước chừng qua mười mấy giây, ánh mắt của nàng mới một lần nữa có một tia thần thái, quay đầu nhìn về phía Lan Phi: - Ngươi gạt ta!
- Ta không cần phải gạt ngươi! Lan Phi thở dài lộ ra một tia nhớ lại: - Trong hậu cung, cạnh tranh kịch liệt cỡ nào, nếu ta mang thai, ít nhất phải nửa năm không thể... Bên cạnh Đế vương vô số mỹ nữ, nửa năm không thể hầu hạ, sớm bị phụ hoàng ngươi quên mất sạch sành sanh!
Nam Cung Nguyệt Dung sau khi hơi hơi suy tư lộ ra vẻ đồng ý, trên mặt dần dần có sinh khí nói: - Ta thật sự không phải con gái ruột thịt của ngươi? Nhưng ta rõ ràng có huyết mạch của Nam Cung gia!
- Ta cũng không nói ngươi không phải họ Nam Cung! Lan Phi cười cười: - Ngươi là một phi tử khác sinh, từ nhỏ liền qua làm con dưới danh nghĩa của ta, còn có ca ca ngươi nữa, Lân nhi và ngươi cũng là cùng cha khác mẹ. Đều là nhận làm con thừa tự mà đến!
- Vậy, vậy mẫu thân thân sinh của ta đâu?
- Đã chết! Lan Phi sắc mặt hung dữ, nhưng lập tức lại trở nên hòa hoãn: - Trong hậu cung, cạnh tranh kịch liệt, trừ ta và Anh Phi, Vũ Phi, ai có thể sống được quá 10 năm? Vì tự bảo vệ mình, vì tranh thủ tình cảm, mỗi người đều hết sức không chỗ nào không dùng!
Lan Phi, Anh Phi, Vũ Phi ba đại quý phi chuyên sủng, nếu ngay cả Lan Phi cũng không dám mang thai sinh con, như vậy Anh Phi và Vũ Phi cũng tất nhiên như thế. Nhưng dưới danh nghĩa của các nàng lại có mấy hoàng tử hoàng nữ, nghĩ đến cũng là như nhau, là nhận làm con thừa tự mà đến.
Nhưng nhận làm con thừa tự liền không phải con ruột, tại sao có thể cho con thừa tự một lòng trợ giúp mình củng cố địa vị, thậm chí trở thành hoàng hậu? Rất đơn giản! Đừng cho bọn họ biết chân tướng!
Bởi vậy, những phi tử của con thừa tự liền phải chết!
Hoàng đế có bao nhiêu phi tử? Mấy tháng không động vào, đã sớm quên là bộ dạng gì. Với địa vị, thủ đoạn của ba người Lan Phi, muốn cho người biến mất im hơi lặng tiếng thật sự là quá đơn giản.
Nam Cung Nguyệt Dung kinh ngạc nhìn nữ nhân nàng gọi là mẫu hậu hơn 20 năm, kết quả không ngờ không phải là mẹ thân sinh của nàng, trái ngược còn là kẻ thù lớn hại chết mẫu thân của nàng!
Nhưng là, nàng lại không hề nổi lên một tia hận ý.
Trong hoàng thất, chỉ có quyền lực không có thân tình!
Nàng chưa từng gặp qua mẹ đẻ, trái ngược lại là Lan Phi từ nhỏ nuôi nàng lớn lên, đối xử nàng như con ruột. Từ cảm tình mà nói, Lan Phi là người thân cận nhất của nàng, vượt xa mẹ ruột vừa mới biết.
Nam Cung Nguyệt Dung bản thân chính là một người có dã tâm lớn, bởi vậy nàng hết sức lý giải cách làm của Lan Phi. Nếu đổi lại là nàng, nàng cũng sẽ không hề do dự làm như vậy!
Thân ở hậu cung, nếu là không ác sẽ chỉ làm cho chính mình chết không có chỗ chôn!
- Ngươi là mẫu hậu của ta, vĩnh viễn đều là! Nam Cung Nguyệt Dung quỳ gối trước người Lan Phi, đầu tựa vào trên đầu gối.
Lan Phi nhẹ nhàng thở ra. Nàng vì quyền lực một mực không tự mình sinh dưỡng, sớm coi Nam Cung Nguyệt Dung là con ruột, yêu quý vô cùng, bởi vậy lời của Nam Cung Nguyệt Dung đối với nàng mà nói thật là an ủi vô cùng.
- Nguyệt Dung, không nên đối nghịch với chủ nhân! Nàng bắt đầu tẩy não.
***Ngày hôm sau, Chu Hằng dẫn theo ba nàng Tiêu Họa Thủy, Lan Phi, Nam Cung Nguyệt Dung xuất phát hướng về Lan Lăng Thành đế đô Lãng Nguyệt Quốc. Giải quyết một việc riêng treo trong lòng đã lâu, tâm tình của hắn rất là thoải mái.
- Tỷ tỷ! Chờ ta với! Bọn họ đang đi, chỉ nghe sau lưng truyền đến tiếng gọi giòn tan dễ nghe, Phong Liên Tình đang cưỡi một con gấu lớn chạy như điên mà tới.
Chu Hằng không khỏi sắc mặt tối sầm, vốn tưởng rằng đã vứt bỏ được tên ăn tạp này, vậy mà cũng có thể đuổi theo?
- May mắn Tiểu Hôi mũi thính! Phong Liên Tình vỗ vỗ ngực, nhưng lập tức mềm nhũn ngã xuống trên thân gấu, bụng truyền đến tiếng "Ọt ọt": - Người ta sắp chết đói rồi!
Chu Hằng nhìn nhìn con gấu lớn nhìn như thật thà phía dưới kia. Ngươi cmn không phải gấu sao, làm sao mũi còn thính hơn chó!
- Tỷ tỷ, người ta đói! Phong Liên Tình hướng về Tiêu Họa Thủy tội nghiệp nói, bộ dạng con chó nhỏ đói meo.
- Hai người các ngươi, hôm trước đem một nhà tửu lâu ăn sạch, hôm nay liền đói? Chu Hằng đen mặt nói, hắn cũng không phải luyến tiếc chút tiền ấy, nhưng vô duyên vô cớ ai nguyện ý nuôi hai của nợ?
[CHARGE=3]Hơn nữa, của nợ này buổi tối còn chiếm Tiêu Họa Thủy lại càng thêm không thể nhẫn nhịn!
- Hôm trước là hôm trước, hôm nay là hôm nay. Thật là kỳ quái, điều này có quan hệ gì chứ? Phong Liên Tình dùng ánh mắt kỳ quái nhìn Chu Hằng, chỉ cảm thấy kẻ này làm sao ngu xuẩn vậy chứ?
Khai Thiên Cảnh một hai tháng không ăn không uống đều không sao! Hơn nữa, ngươi hôm trước ăn bao nhiêu hả?
Tiêu Họa Thủy không khỏi che miệng mà cười, nói: - Được, tỷ tỷ dẫn ngươi đi ăn cơm!
- Da! Phong Liên Tình lập tức đáp một tiếng: - Tỷ tỷ ngươi thật tốt! Nàng xoay đầu lại, hướng về Chu Hằng lè lưỡi làm mặt quỷ, nhưng bụng lại truyền đến tiếng kêu, nàng lập tức lại nằm xuống trên người Tiểu Hôi.
Bọn họ đã rời khỏi Thiên Hà Thành, liền tùy tiện ở ven đường tìm một tiệm cơm nhỏ ăn. Phong Liên Tình và Đại Hôi Hùng lại bày ra khẩu vị kinh người, không đến một giờ liền ăn sạch của tiệm nhỏ!
- Mới no một phần! Phong Liên Tình tiếp tục phóng điện đối với Tiêu Họa Thủy.
Dời bước đi tới, ngoài mười dặm có tiệm cơm thứ hai, hai tên ăn tạp lại lần nữa gió cuốn mây tan.
- Miễn cưỡng no hai phần!
Đi nhà thứ ba.
Cả ban ngày chính là trải qua trong sự giành ăn của hai tên ăn tạp, Chu Hằng cũng không nói gì nữa, ngược lại lộ ra vẻ suy tư.Đại Hôi Hùng hình thể như núi, ăn nhiều đồ vật như vậy có thể lý giải, nhưng Phong Liên Tình vì sao cũng có thể ăn như vậy chứ? Hơn nữa ăn nhiều đồ như vậy ngay cả bụng cũng không nhô lên, dường như trong cơ thể có một không gian khác vậy.
Lại hoặc là, năng lực tiêu hóa của nàng cường đại đến khiến người giận sôi!
Thế gian đã có Phệ Kim tộc, có thể cắn nuốt tinh hoa kim loại lớn mạnh bản thân, vì sao không thể có chủng tộc khác có dị năng. Tỷ như giống như Phong Liên Tình... Tham Ăn tộc?
Tu vi tốc độ của nha đầu hoang dã này cũng có thể nói khủng bố, khả năng chính là có liên quan tới sự tham ăn, có thể ăn của nàng!
Nên biết ở thời kỳ Hậu Thiên, võ giả chỉ có thể từ trong thực vật ăn vào bụng luyện hóa ra chân nguyên lực, thẳng đến sau khi vượt qua Tụ Linh Cảnh mới có thể hấp thu linh khí thiên địa! Tuy nhiên, nếu là năng lực này một mực tồn tại, hơn nữa vượt xa người thường thì sao?
Tuy nhiên, Phong Liên Tình là một cô nhi, từ nhỏ ở trong núi rừng lớn lên, muốn hỏi nàng có phải "Tham Ăn tộc" hay không phỏng chừng tuyệt đối là hỏi đường người mù.
Buổi tối, nha đầu hoang dã kia lý sở đương nhiên chiếm lấy Tiêu Họa Thủy, đuổi Chu Hằng ra ngoài.
Chu Hằng tuy rằng rất muốn đem vị khách không mời này ném ra, nề hà Tiêu Họa Thủy đối với nha đầu hoang dã này phi thường yêu thích, đối với Chu Hằng vừa cầu lại xin, khiến hắn chỉ có thể thở dài, cắn răng bởi Phong Liên Tình dương dương đắc ý.
Lui mà cầu thứ, hắn đi phòng Lan Phi, không nghĩ tới Nam Cung Nguyệt Dung không ngờ cũng ở đó.
- Chủ nhân! Hai nàng đều hướng về hắn dịu dàng quỳ gối, áo rủ xuống, có thể nhìn thấy bốn bán cầu tròn xoe tuyết trắng, hương diễm vô cùng.
Lan Phi một mực rất nghe lời, làm sao Nam Cung Nguyệt Dung sau một ngày cũng trở nên ngoan ngoãn như vậy?
Chu Hằng nghĩ nghĩ, cũng không để ở trong lòng. Hắn đối với đôi "Mẹ con" này đều không hề có tình cảm, giữ các nàng ở bên cạnh chỉ là lòng độc chiếm của hắn. Các nàng nghĩ như thế nào cũng không đặt ở trong lònghắn.
Lan Phi thoáng hơn xa Nam Cung Nguyệt Dung, nàng tứ chi quỳ rạp trên đất, đem cái mông to tròn nhô thật cao, hướng về Chu Hằng bò tới. Cứ tiến một bước, mông to tròn xoe kia liền nhẹ nhàng uốn éo một cái, gợi cảm vô cùng.
Nàng am hiểu sâu đạo hấp dẫn, vải cực mỏng, dán trên mông tròn của nàng, đem đường cong dồi dào kia hoàn toàn bó ra, hai đoàn thịt mông rất có quy luật uốn éo.
Chu Hằng đối với nàng không có ý thương tiếc gì, lập tức một tay nhấc Lan Phi lên, ném lên trên giường.
- Chủ nhân, nô ngứa chết mất! Lan Phi mị nhãn như tơ, nằm ở trên giường, quay đầu lại nhìn Chu Hằng.
Nam Cung Nguyệt Dung căng thẳng một chút, rất nhanh cũng nằm úp sấp lên giường, đưa lưng về phía Chu Hằng, đem cái mông hơi có vẻ ngây ngô nhếch cao, đặt song song Lan Phi. Phong tình khác biệt nhưng đồng dạng tràn đầy hấp dẫn.
Chu Hằng cũng không biết hai nàng này cũng không phải mẹ con chân chính, nhìn các nàng đồng giường mời mọc, trong lòng lập tức dâng lên một luồng khoái cảm khác loại mãnh liệt.
Trong tiếng nỉ non, hai nàng đều kéo váy lên ngang hông, lộ ra bờ mông trắng tuyết, cũng không mặc đồ lót, một khe suối màu đen tỏa ra hơi thở tình yêu nam nữ mê người.
Chu Hằng vốn không giới nữ sắc, lập tức tim đập thình thịch, bắt đầu thúc ngựa giơ roi mãnh liệt trừng phạt.
***
- Quỷ hẹp hòi, ngươi tối qua giết heo sao, ồn chết người! Ngày hôm sau khi năm người một gấu lần nữa lên đường, Phong Liên Tình lập tức oán trách.
Chu Hằng không khỏi nghẹn một hồi, suýt nữa một ngụm nước miếng phun ra.
Đêm qua, giày vò quả thật động tĩnh hơi lớn, ai bảo kích thích quá lớn khiến hắn muốn ngừng mà không được, làm hết lần này đến lần khác. Về sau phải chú ý, vẫn là tiến vào Cửu Huyền Thí Luyện Tháp lại làm, như vậy cho dù làm sập giường cũng không sao.
Tiêu Họa Thủy ôm miệng cười trộm, nhưng ánh mắt nhìn về phía Chu Hằng cũng có chút ai oán nhỏ. Tự nhiên là đang trách Chu Hằng nhất bên trọng nhất bên khinh, khiến nàng lại phải hoang "cỏ dại mọc" rồi.
Lãng Nguyệt Quốc lớn hơn Hàn Thương Quốc gấp trăm lần, bọn họ lại đi sau một tháng mới rốt cuộc đi tới đế đô Lan Lăng Thành.
Lại sắp đối mặt với khiêu chiến mới!

Chương 242: Đỡ ta một chỉ

Vì thỏa mãn cái dạ dày không đáy của Phong Liên Tình, siêu cấp háu ăn, Chu Hằng không thể không nhét đầy thức ăn ở trong Cửu Huyền Thí Luyện Tháp, luôn luôn cung cấp đủ cho bọn họ ăn uống, lúc này mới có thể chạy đi bình thường, bằng không hai vị chúa này cứ đi mấy bước sẽ la đói.
Một đường kẹp theo tiếng chảy nước miếng của hai tên háu ăn, cuối cùng bọn họ đi đến đế đô Lan Lăng Thành.
Tòa cổ thành này có được lịch sử càng xa xưa hơn Thiên Hà Thành, mỗi một cục gạch miếng ngói đều tỏa ra hơi thở xa xưa, làm người ta có cảm giác xuyên qua tang thương.
Triệu gia, ở ngay trong đế đô!
Ở trong mắt người thường, cái gọi là thà làm chân gà cũng không làm đuôi trâu, Triệu gia đã có cường giả Linh Hải Cảnh tọa trấn làm gì chạy đến đế đô có Kết Thai Cảnh để chịu ủy khuất cơ chứ? Hoàn toàn có thể đến một tòa thành lớn làm vua một cõi, ngay cả ném cây đuốc đốt sạch tòa thành, có ai dám ra chỉ trích?
Đạt tới cấp bậc Linh Hải Cảnh, còn phải đi liếm chân hào môn Kết Thai Cảnh hay sao?
Tuy rằng Chu Hằng còn chưa gặp qua Triệu Đoạt Thiên, nhưng biết rõ ông cậu này tuyệt đối là người ngạo khí tận trời! Triệu gia thiết lập ở đế đô, không phải là Triệu Đoạt Thiên muốn xen vào trong vòng đó, nịnh bợ kẻ nào, mà là biểu hiện khí phách vô cùng của hắn.
Hắn không làm đuôi trâu, cũng không làm chân gà, mà là muốn trở thành vua trong vua, đánh ra bá thế của Triệu gia ở đế đô!
--- Cường giả Kết Thai Cảnh thì sao chứ, hắn cũng đánh tan!
Đế đô nổi danh nhất tự nhiên là ba đại hào môn có được Kết Thai Cảnh, ba đại gia tộc Ứng, Mai, Bạch. Trong đó Bạch gia quản lý Thần khí xã tắc, làm chủ đế quốc, ngoài ra chính là còn Triệu gia.
Chu Hằng chỉ tùy tiện hỏi thăm, liền biết được chỗ Triệu gia, nhanh chân đi tới.
- Hằng thiếu! Khi Chu Hằng đến cửa Triệu gia, bốn thủ vệ lập tức nhận ra hắn, cung kính nửa quỳ hành lễ.
Chu Hằng khoát tay, nói: - Ta muốn gặp Triệu Đoạt Thiên!
- Hả! Bốn thủ vệ kia sắc mặt cũng biến đổi, toát ra giận dữ.
Ở Triệu gia, Triệu Đoạt Thiên chính là thần minh, tuyệt đối không cho bất kỳ ai coi thường.
- Đi vào thông báo! Chu Hằng hơi phát ra khí thế, như Thần Long trên chín tầng trời, oai thiên địa không thể xúc phạm!
Bốn người kia liền cứng lại, bọn họ chỉ có tu vi Tụ Linh Cảnh, bất luận là Chu Hằng hay Triệu Đoạt Thiên đều có thể nghiền ép bọn họ. Bằng cảnh giới của bọn họ, tự nhiên không thể phân biệt thực lực cao thấp giữa Chu Hằng và Triệu Đoạt Thiên.
Bọn họ chỉ có thể theo bản năng cảm ứng khí thế giữa hai người, Chu Hằng... không kém chút nào!
Nhìn Chu Hằng, giống như nhìn thấy được Triệu Đoạt Thiên, đều là tồn tại như thần minh, làm người ta chỉ có thể phát ra kính sợ vô tận.
Bọn họ chỉ cần đi thông báo tin tức là được, đây là chuyện nhà người ta, bọn họ xen vào làm cái gì?
Lập tức có một người đi vào thông báo, ba người khác phải ở lại bên ngoài, bởi vì Chu Hằng nói năng lỗ mãng, sắc mặt của bọn họ cũng lạnh nhạt. Không có chút gì là sợ Chu Hằng, tự nhiên là bởi có Triệu Đoạt Thiên tọa trấn, bọn họ không sợ bất kỳ cường giả nào.
Đây là sức mạnh của hào môn.
- Chu Hằng, cuối cùng ngươi đã tới! Không bao lâu sau, một nam nhân khôi ngô đi ra từ bên trong, hình thế cao to, khí thế nổi trội, tựa như một vị thần minh, tỏa ra khí thế vô biên.
Đây là Triệu Đoạt Thiên? Chu Hằng không khỏi sửng sốt.
Tuy rằng không ai biết tuổi cụ thể của Triệu Đoạt Thiên, nhưng có một kết luận chung, đó là hắn tuyệt đối không vượt quá 100 tuổi. Mà một võ giả Linh Hải Cảnh có thọ nguyên dài đến 2000 năm, quy đổi ra, Triệu Đoạt Thiên trẻ tuổi đến đáng sợ.
Nếu nhìn hắn chỉ khoảng hơn 20 tuổi, thậm chí còn trẻ hơn Chu Hằng, vậy thì Chu Hằng cũng không lấy làm kỳ quái. Nhưng nam nhân cao to khí thế bức người trước mặt nhìn lại khoảng 40 tuổi, mặt để râu quai nón, thật sự khác xa Triệu Đoạt Thiên mà hắn tưởng tượng.
- Bái kiến gia chủ đại nhân! Ba người thủ vệ cửa lập tức cung kính quỳ bái, trong ánh mắt toát ra cuồng nhiệt không thôi.
Chu Hằng bỏ qua vấn đề diện mạo của Triệu Đoạt Thiên, nói: - Triệu Đoạt Thiên, ngươi đã nói với phụ thân của ta, chỉ cần đỡ một chỉ tay của ngươi, ngươi sẽ thả mẫu thân ta đi. Có đúng không? Ta làm con, sẵn sàng thay cha đánh một trận!
Hắn hào khí tận trời, đối mặt với một trong hai đại thiên kiều Lãng Nguyệt Quốc cũng không có chút sợ hãi.
- Ngươi có thể đỡ được một chỉ tay của ta? Triệu Đoạt Thiên cười ha ha, giọng bình thản, không có một chút ngạo khí nhìn từ trên cao xuống, nhưng lại có một cỗ khí phách thiên hạ rộng lớn, ngoài ta không còn ai.
- Có thế nào cũng phải thử một lần! Chu Hằng nghiêm mặt nói.
Ông cậu của hắn quả thật có lực lượng đáng sợ, đằng sau người sắp tạo thành bóng ánh sáng hình người như thực chất, tựa như có một Thần chích bước ra từ trong người hắn.
Nghe nói Triệu Đoạt Thiên đã một chân bước vào Kết Thai Cảnh, điều này quả nhiên không giả! Bởi vì bóng sáng hình người kia là chứng minh, trong cơ thể hắn đã sắp hình thành Thần chích, một khi chân chính hoàn thành, vậy sẽ là Kết Thai Cảnh.Chính vì như thế, Triệu Đoạt Thiên mới không thể che giấu được thực lực khủng bố của hắn, bởi vì hắn đã đến thời kỳ đột phá mấu chốt, lúc nào cũng có thể đạp bước vượt qua.
Hoặc là gặp được một cơ hội, trong nháy mắt đại triệt đại ngộ, hoặc là ba năm năm, thậm chí mười mấy hai mươi năm!
Đối với cao thủ cảnh giới này mà nói, 100 năm cũng không dài!
- Nếu ngươi đỡ được một chỉ tay của ta, ngươi có thể mang theo mẫu thân của ngươi đi! Triệu Đoạt Thiên chắp tay sau lưng, cổ khí thế trấn áp cửu thiên thập địa của hắn tự nhiên toát ra, không có một chút cố ý, làm người ta không nhịn được run rẩy. - Nhưng mà, nếu ngươi không đỡ được, ngươi phải hứa với ta một chuyện!
- Chuyện gì? Chu Hằng hỏi.
Tuy rằng Chu Hằng hết sức tự tin, nhưng tuyệt đối không dám coi thường ông cậu có danh tiếng thiên tài yêu nghiệt này, cũng không cho là mình nhất định có thể thành công. Cho nên hắn tuyệt đối không ôm đồm, tựa đưa mình vào tròng.
Hắn phải đỡ được một chỉ tay, không phải là né tránh một đòn này, đây là hoàn toàn khác.
Nếu tránh, Chu Hằng hết sức tự tin, Tấn Vân Lưu Quang Bộ không phải nói chơi. Nhưng muốn đỡ một chỉ tay, không thể nào dựa vào thân pháp, coi như bỏ thêm hạn chế rất lớn lên hắn, trói buộc năng lực mạnh nhất của hắn.
[CHARGE=3] - Ở lại Triệu gia ba năm! Triệu Đoạt Thiên thuận miệng nói.
- Được! Chu Hằng ngẫm nghĩ, đồng ý.
Tuy rằng Chu Định Hải cũng có danh tiếng thiên tài, nhưng cũng chỉ là giới hạn ở Nguyên Thạch Trấn, đặt ở môi trường lớn hơn, hắn liền trở nên cực kỳ bình thường. Nếu như muốn Chu Định Hải tới hoàn thành ước định này, trừ khi Chu Hằng trở thành Tiên trên chín tầng trời, dùng đại thần thông làm Chu Định Hải thoát thai hoán cốt, mới có khả năng làm được.
Cho nên muốn đón mẫu thân về, chỉ có dựa vào hắn!
- Đi theo ta! Triệu Đoạt Thiên xoay người bước đi, bước đi như rồng như hổ, mỗi một bước đều có một loại huyền diệu tự nhiên mà thành, làm người ta không tự chủ muốn làm theo, vô thức bị vị đại năng này ảnh hưởng.
Trong lòng Chu Hằng có đạo của mình, tự nhiên giữ vững bản tâm, không hề bị ảnh hưởng.
Hai người đi tới Võ Đấu Trường.
Gia chủ đại nhân muốn đích thân ra tay, chuyện này tự nhiên dẫn tới toàn bộ Triệu gia chấn động mạnh, đều tràn tới Võ Đấu Trường. Nhưng mấy trăm người lại lặng ngắt như tờ, ngay cả hít thở cũng ngừng lại, đủ thấy quyền uy tuyệt đối của Triệu Đoạt Thiên.
- Ta sẽ không ra tay lưu tình! Triệu Đoạt Thiên nhàn nhạt nói.
Chu Hằng hít thật sâu, không chút cảm thấy đối phương nói ngoa, nam nhân này dù cùng là Linh Hải Cảnh, nhưng chiến lựcmạnh mẽ hơn người Mao gia không biết bao nhiêu lần!
Điều này rất bình thường, cũng như hắn có được lực lượng mạnh mẽ gấp 200 lần Khai Thiên Cảnh bình thường, Triệu Đoạt Thiên cũng yêu nghiệt như thế!
- Mời! Hắn hành lễ với Triệu Đoạt Thiên, đây là một cái tôn trọng của võ giả cảnh giới thấp đối với cường giả.Triệu Đoạt Thiên toát ra tươi cười, vẻ mặt nghiêm lại, ngón tay chỉ ra.
Ầm!
Chu Hằng căn bản không có bất kỳ phản ứng nào, chỉ thấy không gian xung quanh hắn xuất hiện vô số ánh sáng, toàn bộ hóa thành những ngón tay, chỉ về phía hắn.
Ngập trời ngập đất, không đâu không có!
Đây là.... Vực!
Không có nguyên nhân, Chu Hằng chỉ là biết đó không phải võ kỹ, mà là kỹ thăng hoa, Vực Cảnh!
Thì ra, đây là cảnh giới Vực!
Ý chỉ ra, đánh nơi đó, ý niệm động, thiên hạ kinh!
Vực, là công kích cấp bậc thần thức, ý niệm dẫn động linh khí thiên địa, hình thành công kích không lọt giọt nước!
Nếu như nói Thế Cảnh còn có thể dựa vào Tấn Vân Lưu Quang Bộ để né tranh, như vậy Vực Cảnh này căn bản không có bất kỳ thân pháp nào tránh né được!
Niệm chỉ, đánh tới!
Làm sao trốn? Làm sao né? Làm sao cản?
Bụp bụp bụp, vô số lực chỉ tay điên cuồng đâm vào người Chu Hằng, ngay cả Chu Hằng muốn dùng Tấn Vân Lưu Quang Bộ tránh né cũng không làm được!
Từng đạo máu tươi bay ra, ngay cả thể chất của Chu Hằng sánh ngang pháp khí Sơn Hà Cảnh cũng vô dụng, lực công kích của Triệu Đoạt Thiên vô cùng đáng sợ, thể chất mà hắn vẫn lấy làm kiêu ngạo chỉ như giấy ở trước mặt đối phương.
Chỉ trong nháy mắt, toàn thân Chu Hằng là máu, xương cốt bên trong tỏa ra thần quang màu vàng đỏ.
Thần thái trong mắt Chu Hằng lóe lên rồi tắt, bùm một cái, hắn té xuống đất, mất đi tri giác.
Từ khi có thể tu luyện đến nay, hắn lần đầu gặp phải áp chế tuyệt đối này, loại cảm giác bất lực không có cách nào, không ngừng xoay quanh đầu trước khi hắn hôn mê.
Nếu không phải xương cốt của hắn cứng rắn như pháp khí Sơn Hà Cảnh, dưới một đòn này chỉ sợ không phải đơn giản là trọng thương ngất đi, mà sẽ trực tiếp mất mạng.
Chiến lực của Triệu Đoạt Thiên, khủng bố khôn cùng!
May mắn Chu Hằng gặp phải hắn, không phải Ứng Thừa Ân, bằng không... hắn sẽ vĩnh viễn không trở mình được!
Nhìn thấy xương cốt tỏa ra ánh sáng vàng chói mắt, mọi người Triệu gia đều lộ ra vẻ thân thiết, đây là huyết mạch xích kim của Triệu gia, không thể làm giả được!
Trải qua đại nạn gia tộc hơn 20 năm trước, Triệu gia vô cùng quý trọng mỗi một tộc nhân, tuy rằng Chu Hằng không phải họ Triệu, nhưng trong người hắn chảy dòng máu làm cho mọi người người Triệu gia sinh ra thân thiết cùng tiếp nhận.
- Chu Hằng... Tiêu Họa Thủy hô to, biểu tình của mẹ con Lan Phi thì phức tạp hơn nhiều. Còn Phong Liên Tình thì rất là hưng phấn, giống như hận không thể chạy lên đạp Chu Hằng hai cái, cái này gọi là cháy nhà hôi của.
- Dẫn hắn xuống, trị liệu cho tốt! Triệu Đoạt Thiên không nhìn tới bốn nàng, quay đầu căn dặn.
- Vâng, gia chủ đại nhân!
.....................
Không biết đã bao lâu, Chu Hằng bỗng tỉnh lại, muốn ngồi dậy, nhưng rên một tiếng liền nằm trở xuống, cả người đau đớn, tựa như mỗi một đốt xương, mỗi một miếng thịt đều vỡ thành ngàn vạn mảnh, động dậy một chút liền tác động toàn thân.
- Hằng nhi, con tỉnh rồi? Tiếng nữ nhân dịu dàng vang lên, trước mặt Chu Hằng xuất hiện một mỹ phụ trung niên, vẻ mặt tràn đầy ôn nhu quan tâm.
Một cỗ tình cảm gần gũi không rõ bỗng trào ra trong lòng Chu Hằng, hắn kinh ngạc nhìn mỹ phụ ôn nhu này.
- Ta là mẹ của con!

Chương 243: Thiên Dương Địa Âm Công

- Mẹ? Chu Hằng thì thào, không cần hoài nghi, trong nháy mắt hắn nhìn thấy mỹ phụ này liền có một loại cảm giác vô cùng thân thiết, giữa hai người như tồn tại một loài liên hệ kỳ diệu gì đó.
Đây là thân tình mẹ con, trong mơ hồ có một sợi dây liên kết với nhau.
- Hằng nhi! Triệu Khả Hân nửa quỳ ở bên giường, hai tay vuốt vẻ khuôn mặt Chu Hằng, nhưng lại sợ Chu Hằng bị thương quá nặng, chạm vào sẽ tổn thương hắn, trong ánh mắt càng hàm chứa xin lỗi.
- Là mẹ xin lỗi hai cha con! Trong mắt nàng chớp động nước mắt. - Mẹ rất muốn đi tìm các người, nhưng... nhưng làm thế sẽ hại chết các người!
- Hằng nhi, con không biết mẹ nhớ con đến cỡ nào!
Chu Hằng rất muốn giơ tay lên, nhưng toàn thân máu thịt xương cốt đều phát ra đau đớn dữ dội, cánh tay giơ lên một nửa liền rớt xuống. Hắn cười khổ nói: - Mẹ, con biết, tất cả đều là Triệu Đoạt Thiên làm hại!
- Còn cũng đừng quá trách cậu của con, trời sinh tính cách của hắn đã như thế! Triệu Khả Hân nói giúp cho Triệu Đoạt Thiên.
Chu Hằng nói chuyện cũng có chút khó khăn, bởi vậy hắn chỉ lẳng lặng nghe Triệu Khả Hân nói chuyện.
Tâm tình nhớ con nhiều năm đè nén của Triệu Khả Hân liền bùng nổ hoàn toàn, ở bên giường nói mấy năm qua tưởng nhớ cha con bọn họ thế nào, không có trọng điểm, nghĩ gì nói đó. Tuy nhiên Chu Hằng không để ý, hắn khao khát tình mẹ nhiều năm, tự nhiên sẽ không để ý mẫu thân nói gì, chỉ là nhìn bộ dáng hiền lành tràn đầy ôn nhu của nàng là đủ rồi.
Nửa ngày sau, Triệu Khả Hân đi ra ngoài lấy cơm chiều cho Chu Hằng, cuối cùng Chu Hằng cũng có thời gian sắp xếp lại những gì Triệu Khả Hân đã nói.
Kỳ thật, rất đơn giản.
Triệu Đoạt Thiên là một nam nhân bá đạo tuyệt đối, đối với muội muội duy nhất Triệu Khả Hân này, hắn hết sức cưng chiều, càng cho rằng Chu Định Hải không xứng với muội muội, cho nên mạnh cưỡng ép chia tách bọn họ.
Về phần vì sao Chu Hằng không cùng đi Triệu gia? Đó là vì Chu Hằng không phải họ Triệu, đơn giản vậy thôi.
Thẳng đến khi hai người Ứng Hỏa Tâm ngã gục ở Thịnh Nguyên Thành, tin tức Chu Hằng lộ ra có được huyết mạch xích kim - trên thực tế đó là thể chất Phệ Kim tộc hình thành, lại bị Ứng Hỏa Tâm hiểu lầm.
Dù sao sai thì sai, Triệu Đoạt Thiên lại cực kỳ bao che tộc nhân, cho dù là Chu Hằng không phải họ Triệu, nhưng nếu có được huyết mạch Triệu gia, vậy đó là tộc nhân Triệu gia! Vì thế, hắn phái ra Lăng Bách Đông đi đón Chu Hằng.
Không ngờ tới Lăng Bách Đông lại không phải là đối thủ của Chu Hằng, xám xịt chạy về, làm cho Triệu Đoạt Thiên kinh hãi, đồng thời càng thêm tò mò.
Hắn có chán ghét Chu Định Hải thế nào đi nữa cũng sẽ không giận chó đánh mèo lên đầu Chu Hằng, bởi vì đây là con trai duy nhất của muội muội hắn!
Chu Hằng thở dài, quả nhiên, đầu sỏ làm hại cả nhà bọn họ chia ly 20 năm chính là Triệu Đoạt Thiên! Sẽ có một ngày, khi thực lực của hắn vượt qua ông cậu có thiên phú đáng sợ, vô cùng yêu nghiệt này, vậy nhất định phải hung hăng đánh hắn một trận!
Nhưng bây giờ, dưỡng thương trước đã, cố gắng tăng lên tu vi.
Chu Hằng toát ra mỉm cười, tuy rằng hắn gặp trận thảm bại nhất từ khi xuất đạo, nhưng trận chiến này vẫn có được thu hoạch vô cùng lớn.
Cuối cùng hắn đã thấy được Vực!
Nguyên bản hắn có một chút phương hướng, nhưng bởi vì không biết đúng chưa, không có chỉ dẫn nào. Rõ ràng là một con đường thẳng có thể đi tới, hắn lại không ngừng đi vòng vo. Nếu như không tận mắt thấy được Triệu Đoạt Thiên thi triển Vực Cảnh, hắn có thể mất ba năm năm cũng không thể lĩnh ngộ được Vực.
Còn bây giờ.... tươi cười trên mặt hắn càng đậm hơn, tuy rằng không thể chạm tới là hoàn thành ngay, nhưng tuyệt đối sẽ không cần quá lâu.
Bởi vì phía trước đã có mục tiêu rõ ràng.
- Chu Hằng!
- Chủ nhân!
Tiêu Họa Thủy, Lan Phi, Nam Cung Nguyệt Dung, ba nàng theo thứ tự đi vào, trong tay Tiêu Họa Thủy còn cầm hộp thức ăn, vẻ mặt quan tâm đậm nhất, không giống Lan Phi vừa thấy chính là giả vờ ra.
Về phần Nam Cung Nguyệt Dung thì có thêm một chút cười khi người gặp họa, khóe miệng cong lên cho thấy tâm tình của nàng hiện giờ rất vui vẻ.
Xem ra, đây là Triệu Khả Hân cố ý an bài.Đi theo ba nàng đó là dã nha đầu Phong Liên Tình, nhếch miệng nhe răng không ngừng liếc Chu Hằng, tựa như muốn thừa dịp hắn bệnh, đem hắn nướng ăn luôn.
Hàng ăn này sẽ không phải muốn ăn thịt người đó chứ?
Chu Hằng không nhịn được ngứa răng, thể chất của hắn sánh với pháp khí Sơn Hà Cảnh, theo lý mà nói Phong Liên Tình có cắn gãy cả răng cũng không thể cắn hắn bị thương! Nhưng lực lượng của hàng ăn là vô cùng, không chừng nàng có thể luyện hóa bất kỳ kim loại gì như Chu Hằng, có thể tiêu hóa mọi thứ thì sao?
Bởi vì với lực lượng của Chu Hằng hiện giờ tuyệt đối không thể phá hủy kim loại tuyệt thế Kết Thai Cảnh, nhưng hắn tuyệt đối có thể dùng năng lực cắn nuốt kim loại của Phệ Kim tộc, cũng như thanh ma kiếm cướp được từ Huyết Kiếm Thiên Quân!
Nếu hắn có thể, dựa vào cái gì người ta không làm được?
Nghĩ tới hàng ăn này gặm chân của mình, sắc mặt Chu Hằng vừa đen lại vừa buồn cười.
Tiêu Họa Thủy ân cần hầu hạ Chu Hằng dùng bữa, ôn nhu dùng khăn lụa lau khóe miệng hắn, bộ dạng hiền thê thục nữ không còn thấy được một chút yêu mị ngày thường, chỉ là cổ áo của nàng mở ra thật sâu, lộ ra quả cầu vừa tròn vừa to.
[CHARGE=3]
Chu Hằng vừa nhìn, liền muốn đánh mông nữ nhân này, yêu tinh này còn không mang nội y, chẳng những thấy rõ quả cầu tròn, ngay cả nụ hoa màu hồng, anh đào mê người cũng không có che giấu!
Đáng ghét mà!
Hiện tại hắn không thể động tay, ngay cả mở miệng cũng quá sức, yêu tinh này còn tới dụ hoặc hắn, lỡ nổi lửa thì làm sao đây?
- Hì hì hì! Tiêu Họa Thủy cười duyên, kề bên tai Chu Hằng nói: - Người xấu, nhìn thấy không ăn được, có phải gấp lắm không?
- Ngươi đang tự đào mộ, sẽ có ngày ta chôn ngươi! Chu Hằng hung tợn nói.
- Nô nào dám đùa giỡn chủ nhân! Tiêu Họa Thủy lại cười duyên, trước ngực nổi sóng, hai quả cầu nhảy nhót không ngừng, thậm chí va chạm với nhau, cơn sóng dập dờn mê người.
Chu Hằng nghiến răng nghiến lợi, yêu tinh này, đợi cho hắn lành thương thế nhất định phải chỉnh cho nàng khóc lóc cầu xin!
- Mấy ngày trước ta cùng Lan Phi xông qua thí luyện thứ hai Cửu Huyền Thí Luyện Tháp, lấy được quyển này.... Tiêu Họa Thủy mở pháp khí không gian lấy ra một quyển sách thật mỏng. - Thiên Dương Địa Âm Công!
Nàng cùng Lan Phi đột phá Ích Địa Cảnh, cuối cùng có năng lực xông qua thí luyện Sơ Phân Cảnh trong Cửu Huyền Thí Luyện Tháp, nhưng lấy được phần thưởng sẽ vô cùng thê thảm, cho nên Chu Hằng cũng không thèm nhìn tới. - Đây là một môn công pháp song tu, không có cấp bậc gì, nhưng thực lực của hai người song tu chênh lệch càng lớn, vậy bên yếu sẽ được chỗ tốt càng lớn, hơn nữa còn có hiệu quả chữa thương! Tiêu Họa Thủy nói.
Cái này cũng không tệ, cảnh giới của hắn mạnh hơn ba người Tiêu Họa Thủy rất nhiều, dùng Thiên Dương Địa Âm Công song tu với hắn, vậy ba nàng sẽ có chỗ tốt cực lớn. Nhưng mà, vậy không phải nói biến hắn thành đỉnh lô còn gì?
- Ta đọc công pháp cho ngươi nghe! Tiêu Họa Thủy lật trang sách, bắt đầu đọc, giọng ngọt ngào quyến rũ, tựa như có con mèo nhỏ đang gãi trong đầu, ngứa ngáy không thôi.
Bằng năng lực lĩnh ngộ của Chu Hằng, chỉ nghe qua đã hiểu bảy tám phần, sau đó Tiêu Họa Thủy đọc lần thứ hai, hắn tự nhiên lĩnh ngộ ra ảo diệu trong đó.
- Vậy, chúng ta bắt đầu thôi! Tiêu Họa Thủy đuổi Phong Liên Tình ra ngoài, dùng phong thái quyến rũ leo lên giường, vụt một cái lật chăn lên, sau đó lột sạch Chu Hằng.
Da mặt Chu Hằng co rúm.
Mọi người đều trần truồng, vậy cũng không có gì, nhưng chỉ mỗi mình hắn cởi sạch, ba nàng lại quần áo chỉnh tề, tự nhiên làm hắn cảm thấy hơi xấu hổ.
- Cũng muốn nô cởi quần áo đúng không? Tiêu Họa Thủy cắn môi nói, ánh mắt nhu mị như có thể chảy ra nước.
Nói nhảm!
Chu Hằng vốn không tiện nói chuyện, chỉ dùng ánh mắt trừng nàng.
- Cứ không cởi, thèm chết ngươi! Tiêu Họa Thủy cười hì hì, một tay mò xuống dưới, nhẹ nhàng vuốt ve, thứ kia nhanh chóng giận dữ ngẩng đầu, hiên ngang dựng thẳng, vội vàng muốn công thành phạt trại.
Chu Hằng hết sức thống hận tình cảnh hiện tại, ngay cả nữ nhân của mình cũng không thể chủ động chinh phạt, chỉ có thể lẳng lặng đợi Tiêu Họa Thủy phóng ngựa ra roi, làm một nữ kỵ sĩ anh dũng.
- Ta tới đây! Tiêu Họa Thủy cưỡi lên bụng Chu Hằng, nhưng hai đấu gối đặt lên giường, cũng không đè nặng lên người hắn, kéo váy lên bên hông, hai bắp đùi thon thả thật dài, bóng loáng như tuyết hết sức mịn màng.
Nàng khẽ nhấc mông lên, lại nắm đầu rồng nhắm ngay vị trí, sau đó chậm rãi ngồi xuống, lập tức nhét đầy khoảng trống của mình.
Hai người đồng thời phát ra một tiếng than khẽ thỏa mãn, sau đó giường bắt đầu lung lay có quy luật.
Mười mấy phút sau, Tiêu Họa Thủy thét lên đạt đến cực hạn, tức thời một cỗ lực âm nhu trào ra từ trong người, đi vào người Chu Hằng, xoa dịu trăm mạch tứ chi của hắn.
Chu Hằng lúc ngủ cùng Hàn Diệc Dao đã biết âm dương hòa hợp, thiên địa bù trừ, song tu chính là bù đắp nhau, không phải đơn phương chiếm lấy.
Trong đầu hắn ra sức nghĩ tới những chuyện hoang đường, cũng ngay trong đợt đánh vào này đạt đến đỉnh cao, phun ra lực thuần dương cùng hạt giống sinh mệnh vào người Tiêu Họa Thủy, hoàn thành một lần âm dương bù trừ.
Hai cỗ lực lượng thông qua chỗ hai người kết hợp không ngừng truyền qua lại, tuần hoàn, tuyệt diệu vô cùng làm khoái cảm của hai người kéo dài gấp hai ba lần bình thường. Thật lâu sau, mới thấy Tiêu Họa Thủy gục mái tóc đen rối tung lên ngực Chu Hằng, trên mặt đầy màu đỏ mê người, vẻ mê ly đủ khiến thái giám cũng phải bộc phát ra sức sống lần hai.
Chu Hằng không phải thái giám, năng lực lại vô cùng mạnh, lập tức có ngay phản ứng, nhồi đây mật động của Tiêu Họa Thủy.
Tiêu Họa Thủy nào còn sức mà động đậy, mở chân ra, trượt xuống người Chu Hằng, lười biếng gọi: - Lan Phi, tới phiên ngươi!
Lan Phi vui vẻ thay thế, nàng không có lá gan lớn như Tiêu Họa Thủy, bị Chu Hằng trừng một cái liền sợ đến mức cởi sạch bản thân, sau đó mới ngồi lên, đầu rồng đội thẳng lên giữa hoa tâm, làm nàng lộ ra biểu tình vô cùng hưởng thụ.
Trước nay Chu Hằng vẫn chán ghét nàng, trước kia lúc có làm thì nàng chỉ có nằm ngửa hay nằm sấp, chưa từng được cưỡi lên người Chu Hằng. Trở mình làm chủ nhân như thế, tự nhiên nàng rất hưng phấn, mông nhếch lên nện xuống cực nhanh, như muốn mệt chết con ngựa này.
Nàng cũng chỉ chống đỡ được chưa đến 20 phút, cũng liền trút sạch âm hoa, hòa lẫn với dương khí của Chu Hằng, hai bên đều có lợi.
Cuối cùng tự nhiên là Nam Cung Nguyệt Dung, con bé này kiên cường hơn Lan Phi nhiều, cũng như Tiêu Họa Thủy, chỉ vén váy lên liền đặt mông ngồi lên người Chu Hằng.
Không giống Tiêu Họa Thủy ngồi giả, nàng ngồi lên thật sự, làm cho Chu Hằng nhíu mày.
Nữ nhân này, đúng là thiếu dạy dỗ mà!

Chương 244: Đấu thú

Mây tan mưa tạnh, ba nàng đều ngồi tĩnh tọa ở một bên, nguyên dương mạnh mẽ của Chu Hằng chính là vật đại bổ đối với các nàng, bởi vì thực lực chênh lệch lớn, đối với các nàng thậm chí còn được bổ ích hơn cả linh thạch thượng phẩm.
Tuy rằng Chu Hằng không thể thay đổi tư thế nằm, nhưng võ giả vận chuyển linh lực kỳ thật hoàn toàn không hạn chế thân thể ở trạng thái gì, hắn vận chuyển linh lực, làm dịu thân thể.
Theo hắn ước đoán, thương thế này ít nhất phải nằm trên giường hơn một tháng, nhưng có Thiên Dương Địa Âm Công song tu hỗ trợ, vậy hắn chỉ cần 10 ngày là khôi phục, không thể so sánh được.
Thương thế như vậy, lực huyết mạch cũng không có tác dụng gì, bởi vì trong cơ thể hắn có linh lực dị chủngc Triệu Đoạt Thiên, không loại bỏ linh lực này, hắn không thể vận chuyển lực huyết mạch để khôi phục thương thế.
Hắn lẳng lặng nằm đó, chìm đắm tâm thần suy tư về Vực.
Một ngày lại một ngày, thân thể hắn đang nhanh chóng tốt lên, còn lý giải về Vực cũng ngày càng sâu sắc, có một loại hiểu ra như kén sắp hóa bướm.
Chỉ là, còn kém một chút xíu.
Vực là cái gì? Là lòng ta chỉ tới, sinh ra ngàn vạn biến hóa!
Vậy có thể coi là một cái không gian đặc thù, do ý thức của võ giả sinh ra, có thể bao phủ một cái khu vực. Ở trong khu vực này, võ giả chính là thần, là tiên, thống trị tất cả.
Trừ khi luôn bảo trì hành động tốc độ cao tuyệt đối, không cho đối phương có cơ hội phong tỏa thần thức mình, bằng không Vực vừa mở ra là công kích mọi hướng, không phải vấn đề mà tốc độ giải quyết được.
Muốn chống lại Vực, một là có được lực lượng càng mạnh hơn, nói là lực lượng tuyệt đối nghiền ép sẽ không sai, dốc sức phá vạn pháp. Hoặc là có được lực phòng ngự cực mạnh, mặc kệ mưa rền gió dữ, ta vẫn sừng sững không ngã.
Cũng như hiện tại Chu Hằng đang nắm giữ Vực, sau đó đi đấu với lão tổ Kết Thai Cảnh, vậy công kích ngàn vạn thì có thể làm gì được đối phương?
Vực chỉ là một loại hình thức phóng ra lực lượng, xét đến cùng, vẫn phải xem thực lực của bản thân như thế nào!
Cuối cùng, giống như chống lại Thế, cũng có thể dùng Vực chống lại Vực.
Trong lòng Chu Hằng không ngừng lĩnh ngộ, thầm nghĩ nếu có một trận chiến sảng khoái, nói không chừng hắn sẽ có thể một lần đột phá!
Hắn có ba nữ nhân cùng mẫu thân dốc lòng chiếu cố, mỗi ngày cũng rất thoải mái, thấm thoát 11 ngày trôi qua, cuối cùng hắn có thể đi lại, mỗi một hành động đều như như rồng ngâm hổ gầm, tự có một cỗ uy thế lớn.
Lần bị thương này, tuy rằng hắn nằm dài 10 ngày, nhưng thu hoạch rất lớn, ngay cả tích lũy linh lực cũng tăng lên một bậc nhỏ, sắp đạt đến Khai Thiên nhị trọng thiên trung kỳ.
Lại 2 ngày sau, hắn khôi phục lại như ban đầu, tức thời ném ba nàng Tiêu Họa Thủy lên giường hung hăng chinh phạt một phen, làm cho ba nữ nhân không ngừng cầu xin, phấn chấn lại hùng phong bị áp đảo mấy ngày qua.
Sáng sớm, hắn dạo bước trong hoa viên.
Từ khi có nhận thức đại khái về Vực, hắn liền đặc biệt thích thân cận thiên địa tự nhiên, tuy rằng Lăng Thiên Cửu Thức mạnh mẽ, nhưng cũng vì quá mạnh mẽ, lại khiến hắn không thể lĩnh ngộ những chi tiết nhỏ, cần phải chân chính tiếp xúc với tự nhiên.
Chim hót, hương hoa, cỏ xanh biếc, nhiều loài hoa nở, trong lòng Chu Hằng không ngừng trào ra minh ngộ, trong đan điền sinh ra một gốc sen đạo, cánh hoa tám màu, mùi sen tươi mát phát ra từ người hắn, xa mười dặm cũng ngửi được.
- Hả, sao lại có mùi lạ?
- Linh lực của ta tự nhiên chuyện động, chỉ một chút liền có hiệu quả bằng một ngày khổ tu!
- Đầu óc của ta bỗng nhiên thông thoáng, ha ha, thì ra "Câu Minh Thiên Dược" là hiểu như thế!
Tiếng ồn chấn động vang lên, chỉ thấy tám thiếu niên đi tới, mỗi người đều có khí thế như rồng như hổ, có thấy nội tình phi phàm.
Triệu gia không hổ là Triệu gia, dạy dỗ con cháu thật là không bình thường!
Trong lòng Chu Hằng thì thầm, trong tám người kia có một thiếu niên gầy yếu bước ra, liếc nhìn hắn, vẻ mặt toát ra ngạo khí, nói: - Thì ra là ngươi, hả, trên người ngươi cất giấu thứ tốt gì?
Bọn họ đều có thể ngửi được mùi sen phát ra từ trên người Chu Hằng, còn tưởng là thiên tài địa bảo gì?
Tuy rằng tám người này đều toát ra ngạo khí, nhưng không có một chút tham lam dòm ngó. Thế giới võ giả tràn đầy cướp bóc, bọn họ không phải là không tham, mà là bởi Chu Hằng là người Triệu gia, vậy làm sao mà động tâm được?
Sau khi trải qua đại tai nạn 20 năm trước, từ trên xuống dưới Triệu gia đồng lòng đoàn kết, coi trọng nhất là người thân.Chu Hằng không khỏi buồn cười, hỏi: - Các ngươi biết ta?
- Ngươi là cháu trai của gia chủ đại nhân! Thiếu niên gầy yếu giơ tay phải, nhếch ngón cái chỉ vào mình. - Ta là Triệu Hoành Thành, về sau ngươi gọi ta là Thành ca!
Ý cười trên mặt Chu Hằng càng mở rộng, nói: - Ta lớn tuổi hơn ngươi, hẳn là ngươi phải gọi ta là ca mới phải!
- Hừ! Chúng ta bối phận giống nhau, vậy không xem tuổi, mà dùng nắm đấm quyết định ai mới làm lão đại! Triệu Hoành Thành lại chỉ ngón cái vào mình. - Thực lực của ta mạnh nhất, đương nhiên là ca của các ngươi, có đúng không?
- Phải, Thành ca! Bảy thiếu niên khác cũng lớn tiếng hô.
Chu Hằng lắc đầu, nói: - Ngươi không phải là đối thủ của ta!
Thiếu niên này quả thật bất phàm, đã đạt đến Ích Địa tam trọng thiên đỉnh phong, nhưng đừng nói còn cách khoảng cách Khai Thiên một đoạn đường rất dài, ngay cả đạt tới Khai Thiên cũng còn xa mới là đối thủ với hắn.
[CHARGE=3] - Vậy mà còn cuồng hơn ta! Triệu Hoành Thành hừ một tiếng. - Nhưng mà, thực lực là đánh ra, không phải khoác lác mà thành! Chu Hằng, đừng tưởng rằng ngươi có thể chịu được một chỉ tay của gia chủ đại nhân mà không chết liền tự cho rằng mình lợi hại, nên biết đó là gia chủ đại nhân hạ thủ lưu tình!
Chu Hằng lại có cảm tình với những thiếu niên này, làm hắn cảm nhận được thân tình hiếm thấy ở đại gia tộc, hắn cười khẽ, nói: - Vậy ta phải chứng minh thế mới mới lợi hại hơn các ngươi?
- Ngươi có thể đỡ được 10 quyền của ta, tính là ngươi có chút bản lĩnh! Triệu Hoành Thành hét lớn, đột nhiên vung quyền đánh ra. - Bắt đầu!
Ầm!
Một quyền của hắn đánh ra, lực quyền cắt qua không khí, tiếng nổ vang bên tai không ngớt.
Chu Hằng giơ tay chụp lấy, vững vàng nắm chặt tay của Triệu Hoành Thành, nấm đấm chỉ cách mặt Chu Hằng một tấc.
- Đột chỉ kích! Triệu Hoành Thành quát lên, nắm ngón mở ra bắn về phía mặt Chu Hằng. - A! Hắn lập tức hét thảm, da mặt nhăn nhúm. - Đau đau đau! Buông tay! Hằng ca, buông tay!
Lực lượng cơ bắp của Chu Hằng đáng sợ cỡ nào, năm ngón kẹp lại cũng đủ cho Triệu Hoành Thành chịu khổ, đau đến rớt cả nước mắt.
- Thành ca, sao ngươi một chiêu liền thua?
- Đánh lại đi!
Những thiếu niên khác đều hô lên, dù bọn họ coi Chu Hằng là người trong nhà, nhưng người trong nhà cũng chia rất nhiều bè cánh, ít nhất bây giờ Chu Hằng còn chưa dung nhập vào vòng của bọn họ, bọn họ tự nhiên không muốn thấy lão đại của mình bị thua. - Đánh cái gì! Triệu Hoành Thành trừng mắt quét một vòng. - Hằng ca là Khai Thiên Cảnh, chúng ta gộp lại cũng không đủ đánh lại một ngón tay của Hằng ca nữa là!
Tiểu tử này cũng lưu manh, biết không đánh lại liền luôn miệng kêu "Hằng ca" không ngừng, là quỷ lanh trí, sẽ không vì xuất thân đại gia tộc liền ngông cuồng đến quên mất mình có bao nhiêu trọng lượng.
Tuổi của Chu Hằng xấp xỉ bọn họ, nhanh chóng nói chuyện rôm rả.
Triệu gia trải qua 20 năm trước liền tắm lửa tái sinh, hiện tại là một cái hào môn mới sinh, mà mỗi một hào môn lúc mới hình thành luôn tràn đầy sức sống, vô cùng đoàn kết. Chỉ là sau khi truyền thừa nhiều đời mới sẽ bị quyền lực, ích lợi ăn mòn, cuối cùng nội đấu nặng nề.
Có một số cũng vì nội đấu mà sụp đổ.
Bây giờ Triệu gia đang trong thời gian phồn vinh tốt nhất, cũng làm Chu Hằng vui vẻ hòa nhập vào hoàn cảnh này. Hắn thua trận, phải ở lại Triệu gia ba năm.
Mấy ngày tiếp theo, Chu Hằng thường thưởng chỉ điểm tám người Triệu Hoành Thành tu luyện một chút, dù hắn không tu luyện công pháp võ kỹ Triệu gia, nhưng hắn tu luyện Lăng Thiên Cửu Thức tạo thành đại trí tuệ, thế mạnh ở tầng cao, mỗi một lĩnh ngộ đều vô cùng quý giá đối với mấy người Triệu Hoành Thành.
Bọn họ cũng vui vẻ tiếp nhận vị "Hằng ca" này, vô cùng tôn kính hắn.
Lại mấy ngày sau, Triệu Hoành Thành rầu rĩ không vui một mình đến tìm Chu Hằng, hỏi: - Hằng ca, ngươi có linh thạch không?
- Ngươi cần bao nhiêu? Chu Hằng hỏi.
- Càng nhiều càng tốt! Hắn tràn đầy mong chờ nhìn Chu Hằng.
Linh thạch vừa là tài nguyên tu luyện, cũng là tiền thông dung của võ giả. Triệu gia khống chế chi tiêu của tộc nhân rất nghiêm, tiêu tốn để tu luyện thì không keo kiệt, nhưng tuyệt đối sẽ không cho phép tộc nhân hình thành thói quen tiêu tiền phung phí.
Đây là hào môn mới nổi phải tiết kiệm, bằng không truyền thừa mấy đời, làn sóng hưởng thụ sẽ ăn mòn mỗi tộc nhân. Dù sao, võ giả tu luyện có được thực lực chỉ là một quá trình, mục đích còn không phải là vì hưởng thụ?
Chu Hằng nhìn hắn, hỏi tiếp: - Ngươi cần linh thạch làm gì?
- Mua đấu thú! Triệu Hoành Thành cũng dứt khoát.
- Đấu thú?
- À, Hằng ca vừa tới đế đô, còn không biết đấu thú là cái gì! Triệu Hoành Thành gật đầu, giải thích. - Đấu thú, chính là dã thú, yêu thú chuyên môn chiến đấu! Đương nhiên, ta muốn mua khẳng định là yêu thú, hơn nữa ít nhất phải là yêu thú Sơ Phân Cảnh!
Lãng Nguyệt Quốc đã trải qua không biết mấy vạn năm vinh quang, đế quốc đã sớm không còn ý tiến tới, chỉ còn làn sóng hưởng thụ thối rửa. Đấu thú này không giống Đấu Thú Trường ở Hàn Thương Quốc, cho mấy con yêu thú chém giết, ở trong này, đấu thú tạo thành sản nghiệp, cực kỳ được ủng hộ.
Đấu thú có người chuyên nuôi dưỡng, đấu thú của ai có thể quét ngang vô địch, chủ nhân cũng sẽ được tán tụng nồng nhiệt.
Mọi người từ trên xuống dưới đế đô đều thích đấu thú, phần lớn người đều có đấu thú của mình, ngay cả hào môn mới nổi như Triệu gia cũng không ngoại lệ, rất nhiều tộc nhân đều có nuôi riêng đấu thú này.
Bởi vì đấu thú thắng lợi sẽ được nhận tiền thưởng, loại chuyện có thể thỏa mãn thú vui, có thể kiếm được thu nhập thêm, tự nhiên ai mà không thích.
Triệu Hoành Thànhvốn có một con đấu thú lợi hại, nhưng mấy ngày trước thua to, bị đấu thú của đối phương cắn chết tươi, cho nên hắn muốn đi mua một con khác, báo lại thù này!
- Ứng Sơ Thần? Trong mắt Chu Hằng lóe lên ý lạnh. - Người mà ngươi muốn đánh bại, là con cháu Ứng gia?
- Phải! Triệu Hoành Thành gật đầu. - Hơn nữa, hơn nữa...
Hắn ê a cả nửa ngày, mới bị Chu Hằng ép hỏi ra, thì ra trong này còn dính dáng đến người thứ ba - Bạch Phỉ Phỉ.
Bạch Phỉ Phỉ là tiểu công chúa Bạch gia trong ba đại hào môn Lãng Nguyệt, năm nay chỉ mới 17 tuổi, là hậu bối xuất sắc Bạch gia, dung mạo xinh đẹp, được vô số thiếu niên đế đô ngưỡng mộ.
Triệu Hoành Thành cùng Ứng Sơ Thần cùng đang đeo đuổi Bạch Phỉ Phỉ, đấu thú chính làm loại thủ đoạn đả kích nhau cùng lấy lòng Bạch Phỉ Phỉ.

Chương 245: Đánh cược

Bạch Phỉ Phỉ, Mai Di Hương, Hàn Diệc Dao, ba nữ nhân được xưng đế đô ba đại mỹ nữ, thế hệ này Ứng gia cũng không xuất hiện mỹ nữ kiệt xuất, nhưng Ứng Mộng Phạm đời trước làm cho vô số nam nhân đế đô ngày nhớ đêm mong, nghe nói xinh đẹp vượt xa ba đại mỹ nữ!
Chỉ là mười mấy năm trước Ứng Mộng Phạm đột nhiên mất tích, mọi người đều không biết nàng ở đâu, rốt cuộc là bị người ta bắt đi kim ốc tàng kiều, hay là tự mình ẩn họ giấu tên vào nơi hoang dã, thậm chỉ đã sớm hương tiêu ngọc vẫn!
Hơn nữa, Ứng Mộng Phạm còn là chỉ ruột của Ứng Thừa Ân, nhân vật như vậy mất tích tự nhiên dẫn tới trên dưới Ứng gia chấn động. Đã mười mấy năm qua, Ứng Mộng Phạm vẫn sống không thấy người chết không thấy xác, biến mất triệt để.
Điều này làm không biết bao nhiêu nam nhân chìm trong nuối tiếc, thậm chỉ có người tẩu hỏa nhập ma, tự sát "vì tình", có thể thấy được mị lực to lớn của Ứng Mộng Phạm!
Sau thời Ứng Mộng Phạm, tạo thành khoảng trống kéo dài mười mấy năm, thế hệ trẻ hiện giờ mới bầu ra mỹ nhân đế đô đợt mới, ví dụ như hạng Triệu Hoành Thành, bọn họ cũng chưa từng gặp qua Ứng Mộng Phạm, tự nhiên không hề để ý.
Chu Hằng ngẫm nghĩ, nói: - Không cần bỏ tiền, ta đi tìm đấu thú!
- Hằng ca, đấu thú này không phải tùy tiện bắt một con yêu thú tới là được, còn phải phục tùng nữa! Triệu Hoành Thành vội nói.
Đó là đương nhiên, bằng không với tu vi Ích Địa tam trọng thiên của hắn, cộng thêm mấy người hỗ trợ, hoàn toàn có thể bắt một con yêu thú Ích Địa Cảnh, không cần phải buồn bực lo âu vì một con đấu thú Sơ Phân Cảnh đã chết?
Muốn thuần hóa yêu thú là rất khó rất khó, yêu thú trời sinh có thù với loài người, hơn nữa thú đấu bị nhốt, có con yêu thú nào không nổi điên?
Càng là yêu thú cảnh giới cao thì càng kiêu ngạo, sinh tồn dĩ nhiên trọng yếu, nhưng chúng nó cũng tuyệt sẽ không sống tạm mà ủy khuất! Chính vì thế, phần lớn đấu thú cũng chỉ là Sơ Phân Cảnh mà thôi.
Phi Sí Hoàng Đường của Ứng Sơ Thần chính là Sơ Phân tam trọng thiên, hơn nữa còn có cánh bay được lên không trung, đúng là như hổ thêm cánh. 10 ngày trước đã bắt đầu chiến đấu ở Đấu Thú Trường, đến nay chưa thua một trận, chiến thắng vô số đấu thú hung danh hiển hách.
Chu Hằng gật đầu, nếu là người khác thì thôi, nhưng nếu là người Ứng gia, hắn làm sao mà mặc kệ.
Hắn đi tìm Phong Liên Tình.
- Cái gì, ngươi muốn Tiểu Hôi nhà ta đi tham dự đấu? Không được không được, Tiểu Hôi là cục cưng ngoan,làm sao có thể sát sinh! Phong Liên Tình vừa nghe ý của Chu Hằng đến đây, lập tức lắc đầu như trống bỏi.
Chu Hằng quay đầu nhìn con gấu xám kia, chỉ thấy con yêu thú như gấu ngựa này đang vớt cá vàng trong hồ, ực cái nuốt luôn cả con.
Thấy Chu Hằng nhìn tới, con gấu xám này vội vàng lau miệng, bộ dạng như ăn xong chùi mép không tính nợ.
- Có tiền cầm! Chu Hằng dùng tới đòn sát thủ.
Phong Liên Tình lập tức hai mắt tỏa sáng, vội nhảy lên, vẫy tay gọi Hôi Hùng, nói: - Đi đi đi, chúng ta lập tức đi đánh cho người ngựa ngã đổ!
- Không phả nói không sát sinh hay sao? Chu Hằng cười nói.
- Người trong giang hồ, nào có lúc không dính đao! Dù sao cũng phải chém, ai xuống tay còn không như nhau? Phong Liên Tình không có chút cảm thấy xấu mặt nói.
Đại Hôi Hùng chạy tới, dã nha đầu này liền nhào tới, cảm động nói: - Tiểu Hôi, cuối cùng chúng ta thành người có tiền rồi!
Rống rống rống! Tiểu Hôi rít gào đáp lại.
Chu Hằng đầu đầy chỉ đen, có cần khoa trương như vậy không?
Theo Triệu Hoành Thành dẫn đầu, Chu Hằng cùng Phong Liên Tình một đường đi tới, nhanh chóng tới được Đấu Thú Trường trong thành.
Người ta tấp nập, tiếng hét to hưng phấn vang mãi bên tai.
Hàn Thương Quốc thích xem người đấu, nơi này dường như "văn minh" hơn một chút, nhưng nói tới trình độ cuồng nhiệt thì không kém chút nào, sóng nhiệt như có thể lộn ngược Đấu Thú Trường.
Triệu Hoành Thành quen lối cũ, dẫn hai người Chu Hằng đến một phòng lớn, bên trong có mười mấy người trẻ tuổi đang ngồi xem thú đấu bên dưới.
Nam nữ đều có, nhưng chỉ có ba nữ nhân, đều là mỹ nữ tiêu chuẩn trở lên, nhất là thiếu nữ được xoay vòng quanh, váy dài màu xanh lam, làn da như ngọc đẹp, tỏa ra ánh sáng mê người. Dáng người thon thả, tỷ lệ mông eo rất là nổi bật, làm vòng eo thon trở nên đặc biệt mê người.
Vậy ra nàng chính là Bạch Phỉ Phỉ, chỉ riêng dung mạo thì quả nhiên cùng cấp với Hàn Diệc Dao, Mai Di Hương, cũng phải hơn chúng nữ Tiêu Họa Thủy, Nam Cung Nguyệt Dung một đoạn.Đặc sắc lớn nhất của nàng chính là vòng eo thon nhỏ, vừa mảnh lại dài, ưu nhã toát ra gợi cảm.
- Triệu Hoành Thành, ngươi còn không phục hay sao? Nhìn thấy ba người tiến vào, một thiếu niên lập tức đi lên, vẻ mặt đầy khinh thường.
Triệu Hoành Thành hừ một tiếng, nói: - Ứng Sơ Thần, hôm nay ngươi sẽ nếm mùi thất bại!
- Ha ha, ngươi có đấu thú gì đánh bại được Phi Sí Hoàng Đường? Ứng Sơ Thần lạnh lùng nói, lắc lắc ngón tay với Triệu Hoành Thành. - Người Triệu gia các ngươi chỉ biết khoác lác lợi hại!
- Ngươi.... Miệng lưỡi của Triệu Hoành Thành kỳ thật không ra sao, trợn mắt muốn vung quyền.
Chu Hằng cản hắn lại, lắc đầu với hắn.
[CHARGE=3]
- Ngươi lại từ chỗ nào chui ra? Ứng Sơ Thần quát Chu Hằng.
Chu Hằng mỉm cười, nói: - Thân là một võ giả, không nâng cao thực lực bản thân, chỉ chú trọng chơi đùa, không cảm thấy dọa người hay sao? Nếu ngươi gặp phải nguy hiểm, đấu thú lợi hại hơn đi nữa còn có thể cứu được ngươi?
Ứng Sơ Thần hừ lạnh: - Nói tới nói lui, còn không phải lấy không ra đấu thú lợi hại, chỉ biết nói cho sướng miệng!
- Tiểu tử thối, ngươi ê ê a a có gì hay, đấu thì đấu, sợ ngươi hả! Phong Liên Tình xen vào mắt trừng lớn, hung hăng nói.
Chỉ là cách ăn mặc của nàng quá mát mẻ, mọi người vốn còn cố kỵ mặt mũi, không dám nhìn nàng chằm chằm, bây giờ nàng xen vào nói, mọi người tự nhiên tập trung nhìn qua. Các nữ nhân âm thầm so sánh dáng người dung mạo với mình, còn ánh mắt nam nhân thì nóng bỏng hơn nhiều, hận không thể nuốt nàng vào bụng.
- Ha ha, đấu thú của các ngươi đâu? Sẽ không phải là con chó này đó chứ? Ứng Sơ Thần chỉ vào Tiểu Hôi trong lòng Phong Liên Tình, con yêu thú này lại biến thành bộ dáng bé nhỏ đáng yêu, ai mà ngờ tới chân thân của nó hung dữ khủng bố cỡ nào!
Sơn Hà Cảnh đấy!
So sánh sức mạnh đơn thuần, ngay cả Chu Hằng cũng không phải đối thủ của con yêu thú này!
Phong Liên Tình lộ ra răng trắng cười xấu xa, nha đầu này nhìn rất ngây thơ, nhưng thực chất trong bụng xấu xa, ai mà tin tưởng nàng biểu hiện đơn thuần thì tuyệt đối sẽ bị lừa đến lột sạch cả quần lót. - Sao hả, chó con không thể đấu hay sao? Nàng làm ra vẻ không phục.
- Vậy đấu đi! Những người khác cũng ồn ào theo, bọn họ đến đây là vì xem đấu thú.
- Triệu Hoành Thành, có dám đặt cược hay không? Ánh mắt Ứng Sơ Thần nhìn Triệu Hoành Thành, nhưng tầm mắt lại liếc Phong Liên Tình, tràn đầy lửa nóng.
Triệu Hoành Thành sửng sốt, tuy rằng hắn dẫn hai người Chu Hằng đến đây, nhưng hắn không ngờ tới con chó kia chỉ mở to mắt làm dáng đáng yêu kia có chút vẻ đấu thú gì - là người có đầu óc bình thường sẽ không cho rằng con chó này có phần thắng nào!
Biết rõ sẽ thua còn đặt cược, không phải động kinh hay sao?
- Cược! Chu Hằng cười cười, tiếp nhận.
- Hằng ca! Triệu Hoành Thành nóng nảy, nghĩ rằng Chu Hằng nói nghĩa khí thay hắn ra mặt, trong lòng vừa cảm kích lại không yên tâm. Thường nói có nạn cùng gánh mới là huynh đệ, mới là người một nhà, hố lửa này có thế nào thì hắn cũng phải cùng Chu Hằng nhảy vào!
Khóe miệng Ứng Sơ Thần nhếch lên cười lạnh, hắn cùng Triệu Hoành Thành đều là người nổi bật trong thế hệ trẻ đế đô, đồng thời cũng là đối thủ cạnh tranh lớn nhất.
Người trẻ tuổi này, là chỉ người trẻ tuổi thật sự, hiện tại là một đời khoảng 20 tuổi. Hắn, Triệu Hoành Thành cùng với Mai gia Mai Thất Dạ, Bạch gia Bạch Hổ Tự được xưng tứ kiệt đế đô, ở trong lớp tuổi này bọn họ là vô địch!
Trước mắt bốn người đều là Ích Địa tam trọng thiên, chỉ xem ai có thể là người đầu tiên đột phá Khai Thiên, như vậy sẽ không ai nhường làm đệ nhất tuấn kiệt.
Võ giả muốn đột phá đại cảnh giới, lĩnh ngộ, tin tưởng, trạng thái, thiếu một thứ cũng không được. Dù sao không phải ai cũng yêu nghiệt như Chu Hằng, đột phá đại cảnh giới dễ dàng giống như uống nước. Cho nên, nếu như Ứng Sơ Thần có thể đả kích Triệu Hoành Thành trên đấu thú, nhất định có thể áp chế lòng tin của đối phương, từ đó đi trước trên con đường đột phá Khai Thiên Cảnh.
Chỉ là cảnh giới võ đạo càng đi lên trên, đột phá càng khó, Khai Thiên là một cửa khó khăn, dù cho đạt tới Ích Địa Cảnh đỉnh phong, còn có đủ thiên phú, nhưng thật sự muốn bước qua một cửa này lại khó càng thêm khó.
Dù sao không phải mỗi người đều yêu nghiệt giống như Chu Hằng, Triệu Đoạt Thiên, Ứng Thừa Ân, cũng không có thân thể Huyền Âm như Hàn Diệc Dao, trời sinh hòa hợp tự nhiên!
Nếu bốn người này muốn tự mình đột phá, vậy vượt qua một cửa này phải tính ít nhất là 10 năm.
Nhưng mà nếu có thể chiến thắng đại địch, vậy sẽ tăng lên lòng tin rất lớn, thậm chí trong quá trình này sẽ đạt được lĩnh ngộ cực lớn, từ đó một hơi đột phá!
Bởi vậy, Triệu Hoành Thành cùng Ứng Sơ Thần mới đối chọi gay gắt như vậy, không chỉ đơn giản là đấu tranh, hay là giành được phương tâm mỹ nhân. Mặt khác, Mai Thất Dạ cùng Bạch Hổ Tự cũng là đại địch, bốn người đều có đối thủ mà mình muốn chiến thắng.
- Triệu Hoành Thành, không dám hả? Ứng Sơ Thần nhếch miệng nhìn Triệu Hoành Thành, mỗi một lần đả kích đối thủ, hắn đều có thể tăng thêm một phần tin tưởng, đến lúc đó đánh một trận với tiểu tử này, dưới khí thế đè nén, sẽ có thể giành được đại thắng sảng khoái, từ đó một hơi đột phá Khai Thiên!
Hắn nhất định sẽ là người đầu tiên trong bốn tiểu thiên kiều đột phá Khai Thiên Cảnh, mặc dù không cách nào so sánh với gia tộc đệ nhất thiên tài Ứng Thừa Ân, nhưng Ứng Thừa Ân là yêu nghiệt vạn năm mới sinh ra một người, không sánh bằng cũng là bình thường.
- Đánh cược gì? Triệu Hoành Thành thấy được biểu tình tràn ngập tin tưởng của Chu Hằng, bỗng nhiên lòng tin cũng tăng mạnh, quát lại Ứng Sơ Thần.
- Nếu là ai thua, vậy bò một vòng quanh Đấu Thú Trường! Ứng Sơ Thần tung ra chiêu âm độc.
Nếu thật sự bò một vòng như thế, tự nhiên là mất hết mặt mũi.
- Sợ gì! Triệu Hoành Thành cắn răng đồng ý.
- Vậy bắt đầu thôi! Ứng Sơ Thần đắc ý không thôi, đấu thú của hắn đã giành được kỷ lục 26 trận thắng liên tục, ngoài một ít đấu thú Ích Địa Cảnh, không gì địch nổi!
- Chậm đã! Chu Hằng cười khẽ, nhìn sang những người khác. - Nếu có đánh cược, mọi người cùng tới đi, tiếp nhận bất kỳ đặt cược nào, không có giới hạn cao nhất!
Vừa nói thế, ánh mắt những người khác liền sáng lên, đây là cơ hội phát tài đưa tới cửa mà!
Chỉ có Bạch Phỉ Phỉ, trong mắt toát ra một tia khó hiểu, như có suy nghĩ nhìn Chu Hằng, ánh mắt đẹp chớp chớp, cực kỳ mê người.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau