KIẾM ĐỘNG CỬU THIÊN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Kiếm động cửu thiên - Chương 236 - Chương 240

Chương 236: Rời đi!

- Cô cô ta vì bảo vệ mình, không để cho gia tộc ép nàng lập gia đình, thậm chí phá hủy dung nhan của mình!
Hàn Diệc Dao tiếp tục nói.
Chu Hằng không khỏi giật mình, trong lòng bỗng hiện lên một tia kính nể đối với vị nữ tử kia.
Hắn mặc dù không có gặp qua cô cô của Hàn Diệc Dao, nhưng từ vẻ thanh lệ tuyệt mỹ của Hàn Diệc Dao là có thể biết, vị kia tất nhiên cũng là tuyệt thế mỹ nữ có thể điên đảo nhân gian. Đối với một mỹ nữ mà nói, dung mạo quả thực còn trọng yếu hơn so sánh với tánh mạng.
Tự hủy dung nhan, điều này cần dũng khí to lớn!
Vừa đáng kính vừa đáng thương, bởi vì đây là một thế giới do người đàn ông chủ đạo, một người đàn ông nếu là muốn cả đời không lập gia đình, cần bị buộc đến trình độ tự hủy dung mạo sao?
- Ta không có dũng khí lớn như vậy, mà sau khi bị hứa hôn, lại không dám! Bởi vì lửa giận của người kia sẽ hủy cả Hàn gia, ta không thể hại cha mẹ của mình!
Hàn Diệc Dao vuốt ve gò má của Chu Hằng, trong ánh mắt tràn đầy ý nghĩ yêu thương.
Thật ra thì nữ nhân này rất dũng cảm, biết mình sẽ chết, vẫn là đi ra, muốn truyền lại một thân tu vi cho hắn!
Đúng rồi, nàng là sợ mình bị lửa giận của Ứng gia diệt, mới có thể không tiếc bản thân mà hy sinh! Bởi vì quan hệ Đồng Tâm Kết, nàng và mình phải ở chung một chỗ, cái này Ứng gia sẽ cho rằng quả thực chính là vô cùng nhục nhã!
Đối với nữ nhân không tuân thủ nữ tắc, cái thế giới này có trừng phạt vô cùng tàn khốc, trừ phi có lực lượng áp đảo mới có thể may mắn thoát khỏi.
Nói tóm lại, đây là một nữ nhân ngốc!
Chu Hằng càng nghĩ càng giận, hắn là quả trứng mềm cần nữ nhân tới giúp hắn sao?
- A . . .
Hàn Diệc Dao mềm mại kêu một tiếng, bởi vì Chu Hằng lại bắt đầu "Dùng cách xử phạt về thể xác" đối với nàng, thọt tới chỗ sâu của nàng, làm cho nàng cả người đều run rẩy.
Một vòng gió lốc mới bắt đầu.
. . .
Bởi vì ngoài ý muốn, Chu Hằng ở Hàn Thương Quốc thêm mười ngày.
Thể chất Huyền Âm cũng không phải nói khoác, mặc dù Chu Hằng không có hút khô Hàn Diệc Dao, nhưng thật thật tại tại chiếm được chỗ tốt vô cùng, hắn đạt đến Khai Thiên nhất trọng thiên đỉnh phong, có thể đột phá.
Hắn múa Lăng Thiên Cửu Thức ở không gian đan điền của mình. Hắc kiếm Khai Thiên Ích Địa, cả không gian đan điền ùng ùng kêu, chỉ có nửa ngày trời sau đã khuếch trương gấp ba, hoàn thành đột phá tiểu cảnh giới.
Thiên địa linh khí gột rửa, hắn đã củng cố cảnh giới rất nhanh.
Không nghĩ tới hắn bước vào Khai Thiên nhị trọng thiên dĩ nhiên là như vậy!
Hàn Diệc Dao không có chết, đây cũng là hiệu quả của Kim Dương Thảo. Chẳng những không có chết, ngược lại đạt được chỗ tốt khi âm dương tuần hoàn, tu vi nàng cũng tinh tiến rất mạnh, trực tiếp vào Sơn Hà nhất trọng thiên đỉnh phong.
Thân là thân thể Huyền Âm, nàng cũng có ưu thế trên tu hành, đột phá tiểu cảnh giới mặc dù không có dễ như trở bàn tay giống Chu Hằng, nhưng thay đổi Thiên cấp thượng phẩm Lạc Tuyết Chân Kinh. Hơn nữa bản thân chính là tương hợp cùng Đạo, cũng sẽ không có quá nhiều khó khăn.
Đại khái cho nàng thời gian hơn tháng, nàng là có thể đột phá Sơn Hà nhị trọng thiên.
Vừa được sung sướng, vừa có thể tăng trưởng tu vi, cớ sao mà không làm a?
Hai người trong mấy ngày kế tiếp lăn lộn sàng đan làm không biết mệt, nhưng để cho hai người thất vọng là, tu vi của bọn họ mặc dù mỗi lần đều có tăng trưởng, nhưng tuyệt không có thể so sánh với lần đầu tiên.
- Quả nhiên, lần đầu tiên luôn là trân quý nhất.
Hàn Diệc Dao luôn là có chút căng thẳng, cũng không lên giường cùng Tiêu Họa Thủy, Lan Phi hầu hạ Chu Hằng, nhưng tối ngày hôm qua nàng cũng là gia nhập trận chiến điên cuồng của ba người, bốn người hưởng hết cá nước thân mật.
Nhưng sáng ngày thứ hai, nàng cũng là để lại một tờ giấy mà đi mất.
- Đừng nhớ!
Chỉ có hai chữ này, trên giấy có dấu vết nước mắt ướt nhẹp. Để cho Chu Hằng có thể tưởng tượng ra bộ dáng như chảy nước mắt khi viết xuống hai chữ này.
Nữ nhân ngốc này, tự cho là đúng, luôn làm chuyện ngu xuẩn!
Chu Hằng biết, nàng rời đi chính mình chỉ là vì hòa hoãn lửa giận của Ứng gia. Mặc dù hắn làm thịt mấy người của Ứng gia, nhưng người trong võ đạo nào có đạo lý không chết, hơn nữa có Triệu Đoạt Thiên ủng hộ ở sau lưng, nếu không phải Ứng gia lão tổ cùng Ứng Thừa Ân tự mình xuất thủ, ai cũng không dám làm gì Chu Hằng!Mà nếu là nàng kết bạn ở bên cạnh Chu Hằng, ý nghĩa sẽ hoàn toàn bất đồng, quả thực chính là công khai nhục nhã Ứng gia!
Nàng vốn là nghĩ kính dâng chính mình, vừa tăng tu vi Chu Hằng lên, vừa ít nhất có thể giảm bớt một bộ phận cừu hận. Nhưng hiện tại nàng không có chết, lại giải được Đồng Tâm Kết, tự nhiên không thể theo bên cạnh Chu Hằng để hại hắn.
Chu Hằng chỉ là vừa nghĩ liền hiểu được dụng ý của nữ nhân ngốc kia, chẳng qua là ai cho phép nàng làm như vậy!
Ngay cả nữ nhân của mình đều không thể bảo vệ, hắn coi là nam nhân sao? Hơn nữa, muốn trốn thì hắn có thể trốn vào trong Cửu Huyền Thí Luyện Tháp a?
Chu Hằng bóp thật chặc quả đấm, hắn nhất định sẽ bắt nữ nhân ngốc kia trở lại, hung hăng đánh cái mông của nàng, làm cho nàng từ đó về sau cũng không dám tự chủ trương nữa.
- Đi, chúng ta lên đường!
Hắn mang theo Tiêu Họa Thủy cùng Lan Phi rời khỏi Hàn Thương Quốc, lao tới Lãng Nguyệt.
Đối với lần này, vui vẻ nhất chính xác là Lan Phi, bởi vì nàng không cần đợi trong Cửu Huyền Thí Luyện Tháp, có thể hít thở không khí tự do, thưởng thức được thanh sơn bích thủy. Dĩ nhiên, vì để không bị Chu Hằng nhét trở về bảo tháp, nàng càng biết vâng lời, bởi vì tâm tình mấy ngày qua của Chu Hằng hiển nhiên không phải là rất tốt.
[CHARGE=3]- Làm ra bộ dáng kia làm gì, ta cũng không phải là con cọp ăn thịt người!
Chu Hằng làm sao cũng thấy Lan Phi không thuận mắt, nụ cười giả dối kia vừa nhìn đã biết, rõ ràng là đang sợ hắn.
- Ta cũng sẽ không giận chó đánh mèo các ngươi!
Lan Phi trên mặt đang cười, trong lòng cũng là xuy một tiếng, thầm nghĩ vẫn còn không giận chó đánh mèo, tối hôm qua lúc ở trên giường bóp ngực nàng đến hiện tại cũng vẫn đau a!
Lời này nàng chết cũng không dám nói.
- Chu Hằng, bây giờ chúng ta đi đâu?
Tiêu Họa Thủy hỏi.
Bọn họ là đi Lãng Nguyệt Quốc, nhưng Lãng Nguyệt Quốc to lớn, lãnh thổ quốc gia bát ngát ít nhất phải bằng 100 Hàn Thương Quốc cộng dồn lại, dù sao cũng phải có một mục đích a?
- Phong Khiếu Tông!
Chu Hằng nói.
Trong lòng Lan Phi nhất thời sững sờ, Phong Khiếu Tông này không phải là tông môn chỗ con gái nàng ở sao? Chẳng lẽ chủ nhân háo sắc của nàng thực sự đang đánh chủ ý vào nữ nhi của mình? Nếu là vậy, nàng nên hỗ trợ nữ nhi, hay là núp ở một bên làm bộ như không thấy được?
Nàng không thể không biết, nếu là Chu Hằng muốn động vào Nam Cung Nguyệt Dung, nàng có năng lực ngăn cản sao, vì vậy nàng căn bản không có ý nghĩ này!Thật ra thì làm nữ nhân của Chu Hằng cũng thật không tệ, nam nhân này ngày sau tất thành bá chủ đại lục, làm nữ nhân của hắn nhiều uy phong a! Mặc dù mẹ con chung một chồng ít nhiều có chút làm trái luân thường, nhưng đạo lý thiên hạ cũng là cường giả chế định, khi Chu Hằng cường đại tới trình độ nhất định, một lời một hành động của hắn chính là chí lý.
Hơn nữa, hiện tại không phải là không có tiền lệ mẹ con chung một chồng, ít nhất nàng biết những đại thần kia của đế đô có rất nhiều người thích như vậy, chẳng qua là che dấu rất khá, không để cho quá nhiều người biết thôi.
Nếu như Chu Hằng thực sự đánh chủ ý như vậy, nàng phải hảo hảo khuyên nhủ nữ nhi!
Chu Hằng tự nhiên không biết một câu Phong Khiếu Tông của mình không ngờ để cho Lan Phi sinh ra nhiều liên tưởng như vậy, mà hắn quả thật muốn thu Nam Cung Nguyệt Dung vào. Mặc dù hắn cũng không thích Nam Cung Nguyệt Dung giống như Lan Phi, nhưng nếu nữ nhân bị hắn chạm qua, tuyệt không thể lại bị nam nhân khác đụng vào.
Ở phương diện này, hắn là tuyệt đối ích kỷ.
Phong Khiếu Tông ở Lãng Nguyệt Quốc được xưng tụng là đại tông môn, trong đó có cường giả Linh Hải Cảnh trấn giữ, hơn nữa cũng không chỉ một, cấp bậc Linh Hải Cảnh ở trong tông môn cũng có thể xếp hàng trung thượng.
Cũng đúng là như thế, bọn họ mới có thể nắm Hàn Thương Quốc trong tay, đạt được một đại bộ phận lợi ích của quốc gia.
Tam đại hào môn có lão tổ Kết Thai Cảnh khống chế Lãng Nguyệt Quốc, bọn họ ăn là thịt, nhưng dù sao cũng phải chừa chút súp cho những người khác.
Phong Khiếu Tông cũng không ở đế đô Lan Lăng Thành, mà là ở Phong Minh Sơn ngoài Thiên Hà Thành!
Thiên Hà Thành là một trong 18 Đại Thành trong Lãng Nguyệt Quốc, Phong Khiếu Tông chính là người thống trị tòa thành lớn này, mặc dù tông môn không có thiết lập tại bên trong thành, nhưng lực ảnh hưởng cũng là không gì sánh kịp. Rất nhiều người trong thành có thể không biết tam đại hào môn của Lãng Nguyệt Quốc là ai, nhưng tuyệt đối biết tông chủ Phong Khiếu Tông là Kỳ Thanh Hòa.
Trải qua thời gian hơn một tháng, ba người Chu Hằng mới tới tòa cổ thành này.
Một gạch một ngói, không có cái nào không để lộ ra phong cách cổ xưa, tràn đầy khí tức hồng hoang, làm cho người ta không nhịn được đắm chìm ở trong dòng sông lịch sử, sinh ra một loại cảm giác hỗn tạp trong nháy mắt xuyên qua muôn đời.
Tòa cổ thành này so sánh với bất kỳ một tòa thành thị nào ở Hàn Thương Quốc cũng cổ xưa hơn!
Trên thực tế, ở thời kỳ thượng cổ, vô luận là Hàn Thương Quốc hay là Lãng Nguyệt Quốc cũng là không có khu vực hoang dã khai hoá, cho đến khi Thiên triều do Vạn Cổ Đại Đế khai sáng ầm ầm sụp đổ, Thiên Long Đế triều tạo dựng lên, vì để khuếch trương nhân khẩu, mới có thể phân phong ra những đất hoang này, đầu tiên là tạo thành tứ đại Hoàng triều của Lãng Nguyệt Quốc, tiếp theo sau đó khuếch trương ra các Vương triều của Hàn Thương Quốc.
Vì vậy từ trong lịch sử mà nói, Hàn Thương Quốc ít nhất trẻ hơn mấy vạn tuổi nếu so với Lãng Nguyệt Quốc.
Cụ thể bao nhiêu, không người nào có thể biết, đã mai một ở trong lịch sử.
Ba người bước chậm trên đường cái, người đến người đi, Ích Địa Cảnh, thậm chí võ giả Khai Thiên Cảnh cũng là thỉnh thoảng có thể thấy được, cho thấy nội tình thâm hậu của tòa cổ thành này.
Đột nhiên, phía trước truyền đến một trận kinh hô, chỉ thấy đám người chật chội tách ra giống như nước chảy, người đi trên đường rối rít trốn về hẻm nhỏ hai bên, có ít người lại lui về phía sau, bộ dáng như thấy quỷ.
- Chẳng lẽ là con nhà giàu nào cưỡng đoạt mỹ nữ bên đường?
Tiêu Họa Thủy suy đoán nói.
- Ha ha, hai người các ngươi mau chóng che mặt đi a!
Chu Hằng cười nói.
Tiêu Họa Thủy biết Chu Hằng đang nói đùa, cười cười không để ý tới, nhưng Lan Phi biết rõ như thế nhưng cũng không dám coi là gió bên tai, liên tục không ngừng lấy ra một cái khăn che mặt lại, làm vẫn tốt hơn là không làm a.
- A!
Tiếng kinh hô càng ngày càng gần, Chu Hằng giương mắt nhìn lên, không khỏi lộ ra một tia kinh ngạc.
Cũng không phải là con nhà giàu đùa bỡn lưu manh bên đường, mà là trên đường cái xuất hiện một đầu gấu ngựa to lớn, cao chừng một trượng, dài hơn hai trượng, không kém một phòng ốc là bao nhiêu, đang lười biếng đi bên đường.
Nếu như chẳng qua là lớn,, còn không đến mức làm cho võ giả Ích Địa Cảnh, Khai Thiên Cảnh cũng bị làm cho sợ đến tè ra quần, đầu gấu ngựa này rõ ràng là yêu thú cấp bậc Sơn Hà Cảnh!
Mà ở trên người đầu Yêu Hùng này, lại còn có một cô nương hoang dã đang ngồi đó!
Tại sao lại nói là hoang dã?
Bởi vì cô nương này chính là mặc một trang phục kiểu dã nhân, trên người dùng vải trắng quấn bộ ngực, một tầng lại một tầng, cũng nhìn không ra kích thước bộ ngực như thế nào, hạ thân cũng chỉ dùng vải trắng quấn cái mông, lộ ra hai đùi tuyết trắng, bụng, hai cánh tay, tản mát ra vầng sáng mỹ ngọc.
Đầu đầy tóc đen cho đến cái mông, không có một tia trói buộc, một tia điểm xuyết, cả người tản mát ra vẻ tươi mát, phong tình dã tính nguyên thủy.

Chương 237: Nha đầu hoang dã!

Yêu thú cùng nhân loại không phải là có tử thù không thể hóa giải sao, song phương huyết nhục đều có được hấp dẫn cực lớn đối với nhau, là con mồi của nhau, làm sao có thể sống chung hòa bình?
Dĩ nhiên cũng có Đại Năng Lực Giả lấy lực mạnh bắt hàng phục yêu thú, thành tọa kỵ của mình, thần thú canh giữ sơn môn, đó cũng không phải chưa từng thấy qua. Nhưng muốn bắt hàng phục yêu thú Sơn Hà Cảnh, tất phải có tu vi Linh Hải Cảnh!
Cô nương hoang dã này mặc dù thực lực không kém, nhưng là chỉ có Khai Thiên Cảnh thôi, cũng kém Sơn Hà Cảnh một mảng lớn, huống chi là Linh Hải Cảnh.
Nàng còn có thể cưỡi ở trên người gấu ngựa, vậy dĩ nhiên là sau lưng nàng có siêu cấp cường giả thu phục được yêu thú cường đại này, ban cho nàng làm cỡi ngựa.
Chẳng qua là đại gia tộc nào đó, hoặc là đại tông môn lại có thể kiềm chế được vật dã tính như vậy, trang phục này mặc dù đẹp mắt, nhưng cũng xác thực là quá mát mẻ, cô bé của mọi nhà, mặc y phục này tất sẽ bị người chỉ chõ.
Cô nương hoang dã cũng là không phát giác gì, một đường nhìn chung quanh, tựa hồ thấy cái gì cũng là tràn ngập tò mò, đi đến gần chút ít, còn có thể nghe được tiểu khúc của nàng, mặc dù làn điệu khó có thể hiểu được, lại như có một sự khéo léo dễ nghe.
Bành! Bành! Bành!
Yêu Hùng lướt qua, đại người đi trên đường rối rít né tránh, người bình thường thấy đầu gấu ngựa chỉ sợ, mà võ giả chỉ cần cảm ứng một chút khí tức, càng sẽ bị làm cho sợ đến tè ra quần.
Một người một gấu rất nhanh liền đi tới phụ cận ba người Chu Hằng, cách rất gần, càng thấy đôi mắt sáng răng trắng tinh của cô nương hoang dã này có một vẻ đẹp thiên nhiên vô cùng động lòng người, hai chân bó cũng ở chung một chỗ, lại đong đưa theo điệu nhạc, ngón chân lộ ra màu hồng phấn, bàn chân uốn lên đường vòng cung đẹp mắt.
Cô nương hoang dã cũng nhìn thấy ba người Chu Hằng, ánh mắt nàng sáng ngời, đột nhiên trên người nghiêng, nhào tới trên người Yêu Hùng, buồn bực nói:
- Người ta đã hai ngày hai đêm không có ăn cơm, cũng sắp chết đói, có người hảo tâm mau cứu người ta hay không?
Trong miệng nàng vừa nói người hảo tâm, ánh mắt lại là nhìn chằm chằm ba người Chu Hằng, ý tứ tự nhiên không nói cũng hiểu.
Chu Hằng đột nhiên có cảm giác gặp phải kẹo da trâu. Không biết làm sao liền nghĩ đến lão lừa đảo cùng con lừa đen, nhất thời sắc mặt tối sầm.
- Tiểu nha đầu thật đáng yêu!
Tiêu Họa Thủy vẫy vẫy tay, nói:
- Tỷ tỷ dẫn ngươi đi tửu lâu ăn được không?
- Tốt! Tốt! Đa tạ tỷ tỷ!
Cô nương hoang dã này nhất thời nhảy xuống từ trên người gấu ngựa, nhưng lập tức ôm bụng, cái bụng vang lên một tiếng, nàng khổ sở mong chờ nhìn Tiêu Họa Thủy.
- Tỷ tỷ, nhanh lên một chút, người ta sắp chết đói a!
Sắc mặt Chu Hằng càng thêm đen, cô nương hoang dã này chính là tu vi Khai Thiên Cảnh, làm sao có thể chịu đói? Hơn nữa thế giới của võ giả tu vi cảnh giới nặng nhất, Tiêu Họa Thủy cũng thật là làm loạn. Há mồm đã tự xưng tỷ tỷ, mà càng kỳ quái hơn là cô nương hoang dã kia, vì một bữa cơm lại bán đứng chính mình?
Hắn chẳng qua là không giải thích được thôi, thật ra thì cũng không có quá mức để ở trong lòng, hắn có lực lượng tuyệt đối, tự nhiên có thể không nhìn hết thảy.
Bốn người một gấu đi tới phụ cận tửu lâu, bốn người dĩ nhiên dễ dàng đi vào. Nhưng đầu gấu ngựa này cũng muốn đi theo vào, vậy thì có chút phiền phức.
Ầm!
Cả tửu lâu cũng là kịch chấn một chút, Yêu Hùng này chính là tồn tại Sơn Hà Cảnh, luận lực lượng cơ thể có thể mạnh hơn so sánh với Chu Hằng, thân thể như ngọn núi đụng nát vụn của tửu lâu, tạo thành một cái lỗ thủng to lớn, để nó đường hoàng mà vào.
- Tiểu Hôi, làm sao ngươi lại như vậy?
Cô nương hoang dã chợt quay đầu lại.
- Chúng ta vừa rồi không có tiền, làm sao bồi thường? Ách, người ta đói thảm, cũng không có khí lực mắng ngươi!
Bị nàng khiển trách như vậy, Yêu Hùng thế nhưng lấy hùng chưởng lớn che ở trước mặt, tựa hồ đang ngượng ngùng, để cho ba người Chu Hằng cũng là hết sức ngạc nhiên. Mặc dù yêu thú có khai hoá linh trí, nhưng yêu thú biết e lệ thật đúng là lần đầu tiên nhìn thấy!
Thật ra thì con lừa đen có trí khôn cao hơn nhiều so sánh với Yêu Hùng này, càng thêm nhân tính hóa, nhưng da mặt của con lừa đê tiện còn dầy hơn so sánh với thành tường, nào có biết e lệ?
- Tiểu Hôi, đừng mè nheo, ngươi không muốn ăn cơm sao?
Cô nương hoang dã lại nói.
Rống!
Gấu ngựa quát to một tiếng, tựa hồ đang kháng nghị, thân hình lay động, thân thể khổng lồ lại đang kịch liệt thu nhỏ lại, trong nháy mắt biến thành một con Tiểu Hùng lớn chừng một con chó Nhật.
Hai mắt Tiêu Họa Thủy nhất thời sáng lên, Tiểu Hùng này cũng quá dễ thương! Nàng vội vàng nói với cô nương hoang dã:
- Ta có thể ôm nó một cái chứ?
- Dĩ nhiên!
Cô nương hoang dã gật đầu, nhưng lập tức lắc lắc cánh tay Tiêu Họa Thủy, nói:
- Tỷ tỷ, người ta chết đói!
Tiêu Họa Thủy bế Tiểu Hùng lên, nghịch cánh tay nhỏ của nó, phát ra tiếng cười khanh khách, yêu tinh này mặc dù mị thái hàng vạn hàng nghìn lần, nhưng cuối cùng vẫn có một mặt hồn nhiên, không giống Lan Phi đã hoàn toàn bị quyền lực ăn mòn tâm linh.
Chu Hằng chỉ đành phải gọi phục vụ ra, phân phó đối phương mang thức ăn lên.
Tiểu nhị trong tửu lâu vốn bị Đại Tông Hùng làm cho sợ, nhưng hiện tại biến thành Tiểu Hùng, hiển nhiên là sủng vật, sẽ không đả thương người lung tung, lúc này mới đánh bạo đi ra ngoài tiếp đãi.
Mặc dù tam nữ cũng là cực mỹ cực diễm, mỗi người đều có vẻ đặc sắc, nhưng tiểu nhị trong lầu cũng là mắt nhìn thẳng, cũng bị Yêu Hùng gây sợ hãi, không sợ liếc mắt nhìn nhiều Tiểu Hùng trở nên to lớn sẽ một ngụm nuốt bọn họ sao?Trong tửu lâu này của bọn họ chính là bán ra không ít hùng chưởng, hùng tổ tông người ta có mười phần lý do nổi giận.
Từng món ăn đi lên giống như nước chảy, những khách nhân khác sớm bị giật mình chạy, tửu lâu lớn như vậy mà chỉ chiêu đãi đám bọn hắn.
Lúc này, cô nương hoang dã cho thấy sự cuồng dã khi trên bàn cơm, căn bản không cần dùng chiếc đũa, hai ngọc thủ cũng không sợ dầu mở, cầm một cái đùi gà, một chân giò heo, cứ ngốn nga ngốn nghiến như vậy.
Không chỉ là nàng, đầu manh hùng kia cũng không kém, thân thể trở nên lớn một chút, ngồi ở trong ghế tựa như ngời, liều mạng vơ vét thức ăn trên bàn, thậm chí đoạt cùng cô nương hoang dã.
- Tiểu Hôi, đây là người ta nhìn thấy trước!
Rống!
- A, ngươi vừa đoạt đùi gà của người ta!
Rống!
- Ngươi ăn cái mông gà đi!
- Rống!
[CHARGE=3]Một người một hùng vì tranh giành thức ăn, không khí càng ngày càng nóng nảy, sau một lúc mắt lớn trừng mắt nhỏ, manh hùng một bên tiếp tục trợn mắt cùng cô nương hoang dã, một bên lén lút vươn hùng chưởng ra, bắt lấy một con cá.
Chà, động tác của nó thật nhanh, sau khi bắt được cá liền dồn vào trong miệng, cắn một cái, mùi thơm xông vào mũi.
- Tiểu Hôi thúi!
Cô nương hoang dã giận dữ, xuất ra một quyền đánh vào trên mặt của manh hùng, lực lượng khổng lồ cuốn lên, đánh văng manh hùng kia đụng vào vách tường, tạo ra một cái lỗ thủng lớn, không biết bay ra đâu.
- Ha ha ha!
Cô nương hoang dã cười to, vội vàng quay đầu lại nhân cơ hội hạ thủ thức ăn trên bàn.
Rống!
Con gấu thét to, lỗ thủng nhỏ mới vừa bị đánh vỡ trong nháy mắt lớn hơn, một đầu Đại Tông Hùng thể tích như núi xông lại, vung hùng chưởng lớn lên đánh về phía cô nương hoang dã.
- A!
Kêu thảm một tiếng, trên vách tường tửu lâu xuất hiện thêm một lỗ thủng hình người, cô nương hoang dã cũng bị đánh bay ra ngoài.
- Hống hống hống!
Đại Hùng kêu lên, liều mạng ăn món ăn trên bàn.
- Tiểu Hôi, người ta tức giận!
Bành!
Trên vách tường tửu lâu xuất hiện lỗ thủng thứ ba, cô nương hoang dã nhảy trở lại, vung quyền ngọc lên đánh tới.Đại Hùng lấy một cái hùng chưởng ngăn chặn, một hùng chưởng khác cũng không dừng việc đưa thức ăn tới miệng lại, tiếp tục điên cuồng vơ vét thức ăn trên bàn.
- Tiểu Hôi, mau dừng miệng! Dừng miệng!
Cô nương hoang dã gấp đến độ oa oa kêu to, chẳng qua là chênh lệch một cái đại cảnh giới, đối thủ lại là yêu thú cậy mạnh, thể chất mạnh mẽ, nàng căn bản không xông qua được.
- Hống hống hống!
Gấu ngựa ăn càng vui mừng hơn.
Một người một hùng đánh cho thiên hôn địa ám, ba người Chu Hằng lại nhìn trợn mắt hốc mồm!
Đến mức như vậy sao?
Đây chính là cường giả Khai Thiên Cảnh, yêu thú Sơn Hà Cảnh a, muốn thức ăn còn không đơn giản sao, vô luận chạy đến thế gia võ đạo nào cũng sẽ được kính như thượng tân! Nhưng hết lần này tới lần khác bọn họ chỉ vì một bữa cơm mà đánh túi bụi, thực làm cho người ta không cách nào tin nổi.
Hơn nữa, đây cũng không phải là cố ý diễn trò khôi hài, bộ dáng sinh khí, tranh giành thức ăn kia rât tự nhiên, hiển nhiên là một người một hùng tranh giành đã quen.
Bọn họ đến tột cùng là đi ra từ đâu?
- Nha đầu này thể chất mạnh mẽ, có khả năng so với ngươi a!
Tiêu Họa Thủy đầy mặt khiếp sợ, tu vi nàng mặc dù không cao, nhưng xuất thân từ hào môn cao nhất của Hàn Thương Quốc, nhãn lực cũng là không tầm thường.
Chu Hằng gật đầu, hắn trước khi không có được máu huyết của Phệ Kim tộc, vô luận là cậy mạnh hay là cường độ thể chất thậm chí cũng so ra kém nha đầu hoang dã này!
- Cái gì, nam nhân như bộ hài cốt này có thể so sánh với người ta sao?
Sau khi Đại Hôi Hùng một ngụm ăn hết thức ăn trên bàn vào miệng, chiến đấu của mỹ nhân cùng dã thú cũng dừng lại, đúng lúc nghe được Tiêu Họa Thủy ca ngợi, cô nương hoang dã cũng là bất mãn, thoáng cái nhảy tới trước mặt Chu Hằng, đánh giá hắn từ trên xuống dưới, thậm chí còn dùng cái mũi ngửi.
- Một trận gió là có thể thổi bay ngươi!
Cô nương hoang dã lộ ra vẻ khinh thường, sau đó giơ hai cánh tay của mình lên làm hình dáng có lực, diễu võ dương oai.
- Muốn không, chúng ta so thử?
- Hống hống hống!
Gấu ngựa ở một bên hưng phấn kêu to.
Chu Hằng há lại sẽ tính toán chi li cùng một nha đầu hoang dã, cười nói:
- Không cần so!
- Ngươi tên gì?
Tiêu Họa Thủy cướp lời nói, hỏi, cả người nha đầu hoang dã này cũng lộ ra vẻ thần bí.
- Người ta là một hài tử hoang dã, không ai thích không ai muốn, từ nhỏ đã bị ném vào trong núi!
Cô nương hoang dã chu môi đỏ mọng, bộ dáng tội nghiệp, làm cho mẫu tính của Tiêu Họa Thủy nổi lên, kéo nàng vào trong ngực.
Cô nương hoang dã lộ mặt ra từ trong ngực Tiêu Họa Thủy, làm một cái mặt quỷ, sau đó nói:
- Người ta đã tự đặt cho mình một cái tên,, gọi là Phong Liên Tình, tỷ tỷ, dễ nghe không?
- Dễ nghe!
Tiêu Họa Thủy vội vàng nói.
- Hống hống hống!
Gấu ngựa cũng trở thành bộ dáng Tiểu Hùng, cũng chui vào trong ngực Tiêu Họa Thủy.
Ba!!
Phong Liên Tình đánh bay Tiểu Manh hùng ra ngoài, độc bá cái ôm của Tiêu Họa Thủy.
Sắc mặt của Chu Hằng càng đen hơn, quả nhiên, nàng tựa hồ đụng phải một thuốc cao bôi trên da chó không bỏ rơi được.
Còn gọi tới hai bàn món ăn lớn, Phong Liên Tình cùng Yêu Hùng một người một bàn, tránh khỏi bọn họ lại đánh nhau, ăn từ sau giờ ngọ cho tới nửa đêm, sau khi ăn sạch thức ăn của tửu lâu này, thịnh yến mới rốt cục kết thúc.
- Ai, mặc dù không có tận hứng, nhưng cũng no ba thành rồi!
Phong Liên Tình vuốt vuốt cái bụng không một chút biến hóa, hộc ra một câu có thể làm cho ba người Chu Hằng một đầu ngã nhào.

Chương 238: Gặp lại Nam Cung Nguyệt Dung

Theo Phong Liên Tình nói, nàng từ nhỏ chính là đứa trẻ hoang dã lớn lên trong núi, tuy nhiên lúc nhỏ gặp phải mấy đứa trẻ cùng tuổi vào núi rừng chơi đùa, bởi vậy khai hóa nhân tính, trí tuệ, về sau lại càng lẻn xuống trong trấn nhỏ dưới chân núi học tập văn tự.
Năm 14 tuổi, nàng ở trong núi rừng phát hiện một cái động phủ, ăn một viên đan gì không biết, tu luyện môn công pháp gì đó, sau đó liền không hiểu ra sao đi lên con đường tu luyện.
Tuy nhiên, nàng có thể ở trong núi rừng sống sót, lại là bởi vì nàng trời sinh có thể kết nối với dã thú, trời sinh thân thiết nhu hòa.
Mà sau khi nàng bắt đầu tu luyện, đối tượng kết nối liền mở rộng đến cấp bậc yêu thú, chỉ cần cảnh giới không vượt qua nàng một cảnh giới lớn, nàng đều có thể tiến hành kết nối, đạt được tín nhiệm tuyệt đối của yêu thú.
Đương nhiên năng lực này cũng không phải là không có cực hạn, chính là nàng tối đa có thể khống chế 10 con yêu thú. Số lượng này sẽ theo cảnh giới của nàng tăng lên mà nhiều lên, sớm nhất nàng chỉ có thể khống chế một con yêu thú.
Đây thật là một loại năng lực thần kỳ!
Huyết mạch lực sao?
Phong Liên Tình đối với người không hề có lòng phòng bị, hỏi gì đáp nấy, thẳng thắn khiến người đáng thương! Tiểu cô nương đơn thuần như vậy nếu gặp phải kẻ xấu, lại sẽ có cảnh ngộ bi thảm ra sao?
Chu Hằng đối với chuyện này ngược lại không hề lo lắng. Nha đầu hoang dã này hiển nhiên cũng không phải ngốc, hai mắt rất sắc bén rất linh hoạt!
Quả nhiên, nghe nàng tiếp tục nói, sau khi ở trong núi rừng chán nàng liền mang theo "Tiểu Hôi", cũng chính là con gấu ngựa Sơn Hà Cảnh kia đi ra từng trải. Nhưng bởi vì trong túi ngượng ngùng, nàng lại không biết trên đời này còn có biện pháp "Cướp", đều là có bữa nào ăn bữa nấy.
Cũng không phải là không gặp phải kẻ xấu, thấy nàng mỹ mạo muốn lừa gạt nàng. Nhưng nàng hồn nhiên không giả, đối với nhận biết lòng người cũng có nhạy bén không thể tả. Đó là một loại trực giác trời sinh, biết người nào tốt với nàng, người nào xấu với nàng!
Bởi vậy, kẻ xấu tự nhiên là bị nàng hành hung một trận, có đôi khi Tiểu Hôi ra tay dùng lực hơi lớn một chút cũng sẽ đánh chết người, như vậy liền không có biện pháp.
Đối với cô nương hoang dã lớn lên trong núi rừng mà nói, mạnh được yếu thua không gì tự nhiên hơn. Nàng sẽ không muốn chủ động thương tổn đồng loại, nhưng nếu đã giết thì cũng giết, nàng cũng sẽ không quá mức để ở trong lòng.
Dù sao cũng phải nói, cô nương hoang dã này xem như là một khối ngọc thô chưa mài, nhưng trời sinh tinh ranh, sau khi bị thế giới này tiêm nhiễm không biết sẽ trở nên khiến người đau đầu cỡ nào!
Chu Hằng vốn không muốn mang theo hai của nợ một lớn một nhỏ này, biết sao được Phong Liên Tình thật không dễ dàng tìm được một tấm cơm phiếu, nào chịu nghe lời rời đi, một mực dùng đại pháp giả đáng thương phóng điện với Tiêu Họa Thủy. Mà Tiểu Hôi cũng vô sỉ biến thành bộ dạng gấu đáng yêu, không ngừng lăn lộn đầy đất lấy lòng!
Vô sỉ!
Các ngươi tốt xấu một người là cường giả Khai Thiên Cảnh, một người càng là yêu thú Sơn Hà Cảnh, đừng không có phẩm hạnh như vậy được không!
Tiêu Họa Thủy thì đối với Chu Hằng phóng điện, thậm chí dùng vài loại tư thế mới trên giường để hầu hạ hắn cò kè mặc cả, cuối cùng thu được Chu Hằng bất đắc dĩ gật đầu, một người một gấu này vì thế gia nhập hàng ngũ của bọn họ.
Phong Liên Tình có thể cảm ứng được Chu Hằng không thích, tự nhiên cũng thường xuyên giở mặt quỷ để buồn nôn hắn. Nếu không phải Chu Hằng là hầu bao trả tiền, nàng không chừng sẽ phái ra Tiểu Hôi một chưởng đánh bay Chu Hằng.
Bọn họ tìm một khách điếm ở lại, Tiểu Hôi ngược lại một mực giả thành gấu nhỏ đáng yêu. Chẳng những hình thể thu nhỏ, ngay cả hơi thở cũng không lộ, chỉ cần nó không chủ động ra tay, tu vi không đến Linh Hải Cảnh căn bản nhìn không ra.
Chu Hằng nguyên bản hưng trí bừng bừng muốn cùng Tiêu Họa Thủy thử tư thế mới, không liệu đến yêu tinh này lại bị Phong Liên Tình chiếm đoạt, khi nhìn thấy hắn đi vào phòng, đem gối đầu ném loạn, đuổi hắn ra ngoài.
- Chủ nhân, tới trong phòng nô đi! Lan Phi không hề có cảm giác tồn tại vội vàng lấy lòng, đem bờ mông đầy đặt mượt mà ngoe nguẩy, thỉnh quân vào rãnh.
Chu Hằng lập tức trừng mắt nhìn qua, làm Lan Phi sợ rụt lại.
Ngày hôm sau, bọn họ xuất phát tiến về Phong Khiếu Tông.
Đi tới Phượng Minh Sơn, nghe nói nơi đây ở thời kỳ thượng cổ nhưng là có Phượng Hoàng xây tổ, tiếng phượng hót thiên hạ đều nghe. Bởi vậy mới có tên Phượng Minh Sơn.
Thế núi liên miên, nam bắc dài vạn dặm, đông tây dọc ngang hơn 3000 dặm, diện tích vô cùng rộng lớn. Người thường cả đời cũng không thể vòng quanh dãy núi này đi một vòng.
Non xanh, nước biếc, lộ hết vẻ mỹ lệ của thiên nhiên.
Phong Khiếu Tông sở hữu Thiên Hà Thành, tự nhiên không có khả năng đem tông môn xây quá xa, mà là ở chỗ gần với Thiên Hà Thành, cách Thiên Hà Thành chỉ hơn 300 dặm. Xa xa có thể nhìn thấy bốn lá cờ dựng thẳng lên trời, trên mỗi một lá cờ đều viết hai chữ "Phong Khiếu", ở trong gió núi bay phần phật.Đám người Chu Hằng bốn người một gấu đi tới dưới chân núi, vừa muốn đi tìm người trấn thủ sơn môn hỏi, còn chưa mở miệng đã nghe đối phương nói: - Các ngươi cũng thật đủ muộn, may mà còn chưa bắt đầu. Nhanh đi đi!
Người nọ chỉ một phương hướng.
Bốn người Chu Hằng đều hết sức buồn bực, nhưng người này lại hết sức nhiệt tình, chỉ dẫn phương hướng cho bọn họ, giải thích không ngừng. Trong giới võ giả đã rất ít có người nhiệt tình như vậy, chỉ là kẻ này không khỏi quá mức nhiệt tình, hình như nói nhiều trời sinh. Cuối cùng thành công đem bốn người Chu Hằng ép cho không địch lại mà chạy.
Bọn họ dựa theo chỉ dẫn của người đó đi tới, rất nhanh liền đi tới một mảnh đất bằng hết sức rộng rãi, nơi này đang tụ tập ít nhất hơn vạn người. Chỉ là nhân số tuy nhiều lại không hề có vẻ ồn ào, mỗi người đều có vẻ tương đương tự kiềm chế.
Bốn người Chu Hằng đến cũng không khiến cho bao nhiêu người coi trọng, nhưng vẻ mỹ mạo của ba nàng cũng là không cho phép phớt lờ, chọc cho người phụ cận liên tiếp nhìn vào. Có một ít thanh niên, tráng niên cảm giác tự mình tốt đẹp, nhao nhao tới làm quen.
Chu Hằng khí tức khẽ phát, những người này lập tức tự nhiên héo rũ, tu vi đều chỉ là Tụ Linh, Sơ Phân Cảnh.
[CHARGE=3]
Hóa ra, nơi này đang tiến hành đấu võ đại tái một năm một lần của Phong Khiếu Tông, phàm là võ giả đều có thể tham gia, bao gồm người không phải của Phong Khiếu Tông. Nếu là có thể đạt được thứ tự, trừ có phần thưởng tương đương phong phú ra, còn có thể đạt được sự ưu ái của cường giả, bái sư vào môn hạ.
Đương nhiên phong phú này cũng chỉ là tương đối với võ giả Tụ Linh, Sơ Phân, Ích Địa Cảnh bình thường mà nói, đối với đệ tử Phong Khiếu Tông mà nói, mượn cơ hội này để kiểm nghiệm thực lực của mình, thắng được sự coi trọng của tông môn đại lão mới càng thêm trọng yếu.
Không bao lâu, so tài liền bắt đầu.
So tài cũng đơn giản trực tiếp, trong sân lâm thời dựng lên 10 lôi đài, mỗi một lôi đài đều có một chủ lôi đài, không ngừng nghênh đón sự khiêu chiến của người phía dưới. Thắng có thể tiếp tục, thua thì chỉ có thể nhường chỗ.
Mỗi người giới hạn khiêu chiến một lần, thẳng đến không người khiêu chiến mới thôi. Quyết ra top 10, sau đó top 10 chia cặp chém giết, xếp ra thứ tự cuối cùng.
Nam Cung Nguyệt Dung hẳn cũng sẽ tham chiến nhỉ!
Chu Hằng đến nơi này chính là vì mang đi nữ nhân này. Nếu có thể ở nơi này nhìn thấy nàng, hắn tự nhiên cũng lười tìm kiếm lung tung khắp núi. Dù sao Phong Khiếu Tông này nhưng là có cường giả Linh Hải Cảnh tọa trấn, hắn vẫn là điệu thấp một chút thì hơn.
Tiếng chiến đấu vang lên, trên 10 lôi đài đã triển khai kịch đấu.
Ra sân càng sớm, số trận cần chiến đấu lại càng nhiều, hơn nữa còn rất dễ dàng bị nhằm vào. Bởi vậy hiện tại lên đài đều là tiểu võ giả Tụ Linh Cảnh, ngẫu nhiên có Sơ Phân Cảnh lên đài, lôi đài đó liền căn bản không người khiêu chiến.Chu Hằng nhìn buồn tẻ vô vị. Đừng nói Tụ Linh Sơ Phân, cho dù chiến đấu của Ích Địa, Khai Thiên Cảnh hắn cũng không để vào mắt, dù sao chiến lực của hắn tương đối mà nói thật sự quá mạnh.
Theo thời gian trôi qua, chiến đấu rốt cục trở nên có chút đặc sắc. Dù sao một ngày này phải đánh xong, đến chạng vạng còn chưa lên đài chính là từ bỏ khiêu chiến. Đến sau ngọ, rốt cục có càng ngày càng nhiều Sơ Phân Cảnh lên đài tham chiến.
- Ồ? Ánh mắt Chu Hằng chợt lóe, hắn rốt cục bắt được một bóng người quen thuộc.
Nam Cung Nguyệt Dung xuất hiện.
Hoàng nữ này một thân cung trang hoa lệ, tóc dài đến thắt lưng, so với trước kia thiếu vài phần trang sức nhưng thêm một phần quyến rũ thành thục. Đó là trải qua mây mưa làm dịu, tỏa ra phong vị nữ nhân.
Tuy rằng nàng ở Phong Khiếu Tông cũng chỉ là một đệ tử bình thường, nhưng dù sao cũng là Công chúa xuất thân, tự có một luồng uy nghiêm và quý khí nội liễm. Mà điều này đối với nam nhân mà nói đồng dạng là hấp dẫn trí mạng, đem một quý nữ cưỡi ở dưới người là cảm giác thành tựu bậc nào?
- Nam Cung sư thúc đến rồi!
- Nam Cung sư thúc làm sao cũng sẽ tham gia luận võ như vậy?
- Đúng. Nam Cung sư thúc mấy tháng trước đã đột phá Ích Địa Cảnh, sao còn tới tham gia náo nhiệt.
- Hắc. Các ngươi không biết hả, hôm nay Miêu sư thúc cũng sẽ tới!
- Nghe nói Miêu sư thúc và Nam Cung sư thúc trước giờ không hợp?
- Khẳng định. Bọn họ đều là đại mỹ nữ bậc một, tư chất cũng xấp xỉ, đều là Địa linh thể ngũ tinh, từ sau khi Nam Cung sư thúc nhập môn liền một mực cạnh tranh! Còn nữa, nghe nói Miêu sư thúc hết sức ngưỡng mộ Tỉnh sư tổ, mà Tỉnh sư tổ lại thích Nam Cung sư thúc, quan hệ trong này phức tạp lắm!
Trong đám người nghị luận ầm ĩ, gặp phải loại chuyện này cho dù nam nhân cũng rất bà tám.
Chu Hằng trong lòng khẽ động. Bối phận giữa võ giả đều là dùng tu vi cảnh giới để quyết định. Nếu Nam Cung Nguyệt Dung Ích Địa Cảnh là "sư thúc", vậy "Tỉnh sư tổ" chính là Khai Thiên Cảnh!
Họ Tỉnh cũng không thường thấy. Mà đạt tới Khai Thiên Cảnh lại cùng Nam Cung Nguyệt Dung có liên quan cũng chỉ có một mình Tỉnh Thiên.
Nam Cung Nguyệt Dung đạt tới Ích Địa Cảnh cũng không kỳ quái. Trước khi tiến vào di tích Đại Diễn Tông lúc rước nàng đã có tư cách đánh vào cảnh giới này, chỉ là vì tiến vào thăm dò mới mạnh mẽ áp chế.
Mà Tỉnh Thiên thì khó được, tốc độ tu luyện cũng không chậm so với Chu Hằng.
Nam Cung Nguyệt Dung phi thân lên đài, băng cơ ngọc cốt, mắt sáng răng trắng, khiến vô số nam nhân đều toát ra vẻ ái mộ.
Nơi này cơ bản là Sơ Phân Cảnh và Tụ Linh Cảnh, Ích Địa Cảnh vừa ra ai dám tranh phong. Nam Cung Nguyệt Dung độc bá lôi đài, ngay cả người khiêu chiến đều không có lấy một.
- Tiểu Hôi, đi, chúng ta cũng đi chiếm một cái. Nghe nói đánh thắng sẽ cho rất nhiều tiền đó! Phong Liên Tình kéo Tiểu Hôi chen qua đám người, con gấu đáng yêu kia thoáng biến lớn một chút, độ lớn xấp xỉ gấu chó bình thường, có thể cho Phong Liên Tình cưỡi lại sẽ không dọa người.
Năng lực của cô nương hoang dã này thật là hơi mạnh!
Có thể khiến cho yêu thú cao hơn mình một cảnh giới lớn vui lòng phục tùng như vậy, thật sự khiến người hâm mộ. Hơn nữa, nếu là nha đầu này có thể đột phá Kết Thai Cảnh, chẳng phải là có thể nô dịch yêu thú cấp Thần Anh Cảnh?
Cho dù vẫn là số lượng cực hạn chỉ có 10 con, như vậy đủ để quét ngang toàn bộ đại lục!
Một người một gấu này đi lên lôi đài, hai ba chiêu liền đem chủ lôi đài đánh xuống, tuy rằng hơi thở không hoàn toàn lộ ra nhưng người người đều có thể đoán được. Cô nương mặc lộ liễu, tràn ngập phong tình nguyên thủy này tuyệt đối là cao thủ trong cao thủ.
Khi gần chạng vạng, 10 đại cao thủ cũng toàn bộ quyết ra, nhưng có bảy người là Sơ Phân Cảnh, hoàn toàn không có khả năng tranh xếp hạng top 3.

Chương 239: Công nhiên bắt người

Trừ Nam Cung Nguyệt Dung và Phong Liên Tình, người cuối cùng kia cũng là một nữ nhân xinh đẹp, hết sức trẻ tuổi, tu vi Ích Địa Cảnh. Hẳn chính là "Miêu sư thúc" trong miệng mọi người nói, cùng Nam Cung Nguyệt Dung một mực không hợp.
- Đều tới rút thăm, quyết định đối thủ! Một lão nhân lớn tiếng nói.
- Không cần phiền toái như vậy, các ngươi cùng lên đi! Nữ nhân họ Miêu kia thản nhiên nói, trên mặt có ngạo ý không nói ra được, còn khiêu khích liếc Nam Cung Nguyệt Dung một cái.
Nơi này chân chính có tư cách cạnh tranh kỳ thật chỉ có Phong Liên Tình, Nam Cung Nguyệt Dung và nữ nhân họ Miêu. Đương nhiên, nếu là biết tu vi thật sự của Phong Liên Tình, như vậy tự nhiên không có người sẽ nghĩ xa đi tranh cao thấp với nàng.
- Rống! Tiểu Hôi rít gào như sấm.
Ba! Chỉ thấy mảnh vải bay tán loạn, một rống này nhưng là yêu thú Sơn Hà Cảnh rít gào, mang theo uy thế vô thượng, kình lực xâm nhập đem quần áo trên người nữ nhân họ Miêu mạnh mẽ chấn vỡ, hóa thành bướm bay đầy trời.
Mà khí thế Sơn Hà Cảnh lại càng đem nữ nhân họ Miêu dọa đến ngồi phịch xuống đất, phía dưới ẩm ướt, hiển nhiên là mất khống chế.
Đừng cho rằng hổ không phát uy liền coi là mèo bệnh!
Tiểu Hôi hiện tại bộ dạng tuy đáng yêu, nhưng yêu thú chung quy là yêu thú, nào có thể có tính tình giống như thú cưng? Nữ nhân họ Miêu lại dám miệt thị nó, tự nhiên chọc giận nó. Nếu không phải bị Phong Liên Tình ảnh hưởng, sẽ không phải chấn lui đơn giản như vậy mà là trực tiếp vỡ mật!
Nữ nhân họ Miêu hai mắt mờ mịt, đã bị dọa mất hồn mất vía, căn bản không ý thức được mình đã lộ hết cảnh xuân, hơn nữa còn mất khống chế trước mặt mọi người.
Bầu vú xinh xắn, bắp đùi thon dài, vùng bụng phẳng lì, mông trắng như tuyết đều khiến người hưng phán vô cùng, đáng tiếc một bãi chất lỏng kia lại phá hỏng bầu không khí.
- Đây, đây đây là... Lão nhân phụ trách trọng tài toàn thân run run, hắn là cường giả Khai Thiên Cảnh, phụ trách tranh tài lần này tự nhiên dư dả, nhưng ai liệu đến rồi lại có nhân vật Sơn Hà Cảnh đến tham dự. Đây không phải nói đùa sao?
- Sợ rồi sao? Phong Liên Tình cưỡi trên người Tiểu Hôi: - Mau lấy tiền ra đây!
Nàng hai mắt tỏa sáng. Sau khi tiến vào thế giới loài người nhiều ngày như vậy, nàng hoàn toàn biết được chỗ tốt của tiền bạc. Mà nàng lại là một kẻ ăn tạp thuần túy, đối với tiền tài tự nhiên khát cầu vô cùng.
Hơn nữa há miệng mắc quai, nàng không thể luôn bám vào tấm cơm phiếu Chu Hằng không buông!
Lão già của Phong Khiếu Tông kia mặt đầy xấu hổ, đây chính là yêu thú Sơn Hà Cảnh a, chạy tới quấy rối chính là vì muốn tiền?
Đây không cảm thấy kết cục quá nhỏ rồi sao?
Nhưng người ta cũng là quy củ dựa theo quy định của Phong Khiếu Tông làm việc, dường như cũng không tính là quấy rối. Nhưng nghĩ như thế nào đường đường cao thủ Sơn Hà Cảnh chạy tới cùng mấy tiểu bối tranh thứ nhất, điều này thật sự không thể tiếp nhận.
Chu Hằng đem Tiêu Họa Thủy và Lan Phi thu vào Cửu Huyền Thí Luyện Tháp. Dù sao hiện tại mọi người đều bị Tiểu Hôi chấn nhiếp, không ai chú ý tới hắn. Còn nữa, cho dù có người nhìn thấy chỉ sợ cũng sẽ chỉ cho rằng là mình hoa mắt mà căn bản sẽ không nghĩ đến gì khác.
Phong Khiếu Tông có cao thủ Linh Hải Cảnh, hắn muốn bắt người mà đi tự nhiên không có khả năng mang theo hai trói buộc. Về phần Phong Liên Tình và con Hôi Hùng kia... Mọi người lại không quen, quản bọn họ làm chi!
Hắn sải bước đi qua.
- Ngươi... Nam Cung Nguyệt Dung mặc dù bị sự cường đại của con gấu đáng yêu làm khiếp sợ, nhưng Phong Khiếu Tông có cường giả Linh Hải Cảnh tọa trấn, tự nhiên lại càng không thiếu nhân vật Sơn Hà Cảnh, cũng không phải khẩn trương quá mức, ngược lại phát hiện Chu Hằng tới gần. Nàng lập tức nghĩ tới sự nhục nhã mãnh liệt do tên nam nhân này mang đến cho mình.
Trong đầu nàng lập tức cuộn lên bộ dạng bị Chu Hằng đặt ở dưới thân hung hăng chinh phạt, nàng đau đớn cầu xin tha thứ, ở trước mặt nam nhân này lộ ra một mặt yếu ớt nhất.
Đây là trải nghiệm khuất nhục nhất trong sinh mệnh của nàng!
- Giết! Nàng hét lên một tiếng, thả người mà ra, song chưởng tung bay, hướng về Chu Hằng hung hăng bổ qua.
Chu Hằng tùy ý đưa tay chộp, lực phá thiên quân!
- Các hạ, hạ thủ lưu tình! Lão nhân Phong Khiếu Tông lập tức lộ ra vẻ kinh hãi. Người trẻ tuổi này rồi lại là tu vi Khai Thiên Cảnh. Hắn thân là trưởng lão tông môn, tự nhiên phải bảo đảm an toàn của đệ tử bổn tông. Miệng nói, thân hình cũng đồng dạng nhào ra, đánh ra một luồng quyền phong hướng Chu Hằng.
- Cút! Chu Hằng quay mặt sang hướng lão hừ lạnh một tiếng.
- Ô... Lão nhân kia lập tức thân hình lảo đảo, sắc mặt trong nháy mắt trở nên vô cùng trắng bệch, sau đó "Òa" một tiếng, phun mạnh một ngụm máu tươi.
Không nói man lực Sơn Hà Cảnh kia của Chu Hằng, bản thân linh lực tu vi của hắn là có thể tùy ý nghiền ép bất kỳ một Khai Thiên Cảnh. Chỉ riêng tinh thần đánh vào là không phải đối phương có thể thừa nhận.
Cái gì!
Mọi người đều là tròng mắt lồi ra. Hôm nay là làm sao vậy, cao thủ một người nối một người nhô ra! Đường đường cường giả Khai Thiên Cảnh không ngờ bị người hừ lạnh một tiếng ép trở về, hơn nữa còn điên cuồng hộc máu, đây là thực lực nghiền ép bậc nào.
- Nhanh đi thông báo tông môn đại lão!Không ít người đã rời khỏi đám người. Hôm nay là có người cố ý tới Phong Khiếu Tông quấy rối sao?
Chu Hằng tay phải chộp ra, Nam Cung Nguyệt Dung đã không hề trì hoãn rơi vào trong tay hắn. Hắn cười nhạt nói: - Đi theo ta!
- Đừng mơ! Nam Cung Nguyệt Dung cười lạnh. Nàng tuy rằng khiếp sợ bởi tu vi Chu Hằng tinh tiến mạnh mẽ, nhanh chóng. Nhưng Phong Khiếu Tông lại có cường giả Linh Hải Cảnh tọa trấn, Chu Hằng dám ở chỗ này gây sự chính là tự tìm đường chết!
- Đây không phải là một thỉnh cầu! Chu Hằng nụ cười không đổi, kéo Nam Cung Nguyệt Dung đi ra phía ngoài.
- Các hạ! Lão nhân Phong Khiếu Tông áp chế khí huyết sôi trào ở ngực lại kêu lên.
- Hả? Chu Hằng ánh mắt hung dữ, hắn là tới mang đi nữ nô của hắn, lão nhân này luôn í ới là ý gì?
Bùng!
[CHARGE=3]Lực lượng khủng bố trào lên, lão nhân kia lập tức bị đánh bay lên, ở không trung xẹt qua một đường cong, nặng nề ngã xuống đất, không còn sức đứng lên nữa.
Hung nhân!
Tất cả mọi người toàn trường lại thất thanh.
Nam Cung Nguyệt Dung cũng lộ ra vẻ kinh hãi. Nàng biết Chu Hằng yêu nghiệt không thua Tỉnh Thiên, nhưng một người là hoang dã một người khác lại được Phong Khiếu Tông toàn lực bồi dưỡng, chênh lệch đôi bên vốn nên vô hạn kéo lớn!
Nhưng Chu Hằng đồng dạng đạt tới Khai Thiên Cảnh hơn nữa chiến lực cường đại đến nghịch thiên, áp chế võ giả cùng cảnh giới dễ như trở bàn tay. Cho dù là Tỉnh Thiên cũng phải tự cam không bằng nhỉ?
Ánh mắt Chu Hằng trừng lên, nơi ánh mắt đạt tới mọi người đều không tự chủ được nhường ra một lối đi, giống như nước hồ rẽ sóng vậy. Hắn rảo bước mà đi, Nam Cung Nguyệt Dung ở trong tay hắn tự nhiên khó có một chút sức chống cự, bị hắn kéo đi về phía trước.
- Tiểu bối, dám ở bản tông hung hăng cướp người, lá gan của ngươi không khỏi cũng quá lớn! Một thanh âm hư vô mờ mịt vang lên, lại trong nháy mắt vang vọng tâm linh mỗi người.
- Là Tuyên Vũ đại năng!
- Tu vi Sơn Hà Cảnh, đủ để trấn áp bất kỳ Khai Thiên Cảnh!
Trong đám người vang lên một trận kinh hô, cường giả Sơn Hà Cảnh ở nơi nào đều rất có trọng lượng, đủ để thắng được sự tôn trọng của bất luận kẻ nào.
- Giả thần giả quỷ! Chu Hằng hừ lạnh một tiếng, thân hình bắn lên, hướng về một nơi bắn qua. Quyền phải đánh ra, lực lượng khủng bố ầm ầm vận chuyển.Bùng!
Một tiếng vang nặng, sóng khí cuốn lên, mọi người phụ cận đều bị mạnh mẽ đánh bay, giống như diều đứt dây.
Bụi mù lan tràn, rất nhanh tán đi dưới gió núi thổi, hiện ra hai người đứng đối diện nhau. Kỳ thật là ba người, nhưng Nam Cung Nguyệt Dung là bị Chu Hằng bắt, không tính.
Tình huống gì!
Sau khi trao đổi một chiêu với cường giả Sơn Hà Cảnh Lưu Tuyên Vũ còn sống? Chẳng những còn sống hơn nữa còn không bị chút thương nào, đứng vững vàng như núi!
Mọi người đều trợn tròn mắt, điều này hoàn toàn không thể tiếp nhận!
Nam Cung Nguyệt Dung lại càng như nhìn quái vật nhìn chằm chằm Chu Hằng. Nàng rõ ràng lai lịch của Chu Hằng hơn bất kỳ kẻ nào. Lúc trước khi tới Thịnh Nguyên Thành, hắn chỉ mới vẻn vẹn Tụ Linh Cảnh, hiện tại thì sao? Đều có thể chống lại cường giả Sơn Hà Cảnh rồi!
Khó tin nổi! Hoàn toàn không thể tiếp nhận!
Kẻ thù như vậy, nàng làm sao chiến thắng được? Nhục nhã vô cùng của nàng làm sao rửa sạch?
Tỉnh Thiên? So với Chu Hằng quả thật chính là rác rưởi!
- Tiểu tử, ngươi đến tột cùng là người nào? Lưu Tuyên Vũ sắc mặt ngưng trọng. Hai người trao đổi một chiêu, hắn rõ ràng biết linh lực tu vi của Chu Hằng chỉ có Khai Thiên nhị trọng thiên, nhưng man lực thật sự khủng bố. Rồi lại có thể miễn cưỡng chống lại hắn Sơn Hà nhị trọng thiên!
Võ giả trao đổi chỉ xem thực lực, những thứ khác đều là hư ảo! Nếu Chu Hằng có thực lực bằng vai phải lứa với hắn, hắn nhất định phải cho coi trọng tương ứng.
- Ngươi cho mình là ai? Chu Hằng khinh thường nhìn đối phương. Hỏi tên người khác không tự giới thiệu trước, trong xương tủy vẫn là trên cao nhìn xuống nồng đậm.
Lưu Tuyên Vũ sắc mặt đen xạm, sát khí cuồn cuộn nói: - Tiểu tử. Ngươi tới Phong Khiếu Tông ta bắt người, lại còn hung hăng như thế, thật sự không biết sống chết!
- Vô nghĩa. Ta đều đến bắt người, chẳng lẽ ăn nói khép nép các ngươi còn có thể nhìn ta mang người đi? Chu Hằng không chút khách khí đáp trả.
Mọi người trong cơn kinh ngạc đều cảm thấy Lưu Tuyên Vũ quả thật nói một câu ngu xuẩn. Người ngay cả người đều cướp, còn cần khách khí?
- Hừ! Lưu Tuyên Vũ giận hừ một tiếng, thân hình nhào ra, hướng về phía Chu Hằng.
Chu Hằng không né không tránh. Bùng! Một chưởng này lập tức đánh lên người hắn, nhưng với thân thể pháp khí cấp bậc Sơn Hà Cảnh của hắn, công kích như vậy lại tính là gì? Hắn nhếch miệng cười, hướng về Lưu Tuyên Vũ lộ ra một tia lạnh lẽo.
Lưu Tuyên Vũ trong lòng hoảng sợ. Đây cmn là quái vật à, không ngờ có thể ăn hắn một đòn mà không hề lo ngại!
Hắn biết hỏng bét, nhưng nào còn kịp lùi ra, chỉ có thể nhìn thấy Chu Hằng vung lên một quyền, hướng về phía mặt hắn đánh tới.
Nếu là Chu Hằng né tránh một chưởng trước của hắn, như vậy hắn tự nhiên cũng có năng lực chống đỡ. Nhưng hai người lực lượng xấp xỉ, một người lựa chọn ăn một đòn, như vậy một người khác tự nhiên cũng khó tránh khỏi bị đáp trả một cái.
Chỉ là người sau ra tay khẳng định chịu thiệt lớn, bởi vì nếu ăn một lần công kích mãnh liệt của võ giả cùng cảnh giới, không chết cũng bị trọng thương, như vậy mới ra tay lại có thể phát huy ra mấy phần chiến lực?
Đáng tiếc, gặp phải tên biến thái Chu Hằng này!
Bùng!
Chu Hằng một quyền đập tới trên mặt Lưu Tuyên Vũ, nếu thời gian trở nên chậm một vạn lần là có thể nhìn thấy da mặt hắn bỗng nhiên dao động, dường như ném một viên đá xuống mặt hồ, khuếch tán ra bốn phía, sau đó miệng nhếch ra. Bụp bụp bụp, bảy cái răng gãy kèm máu bắn ra, cả đầu vặn đi, thân hình bốc lên, bị đánh bay ra ngoài.
Đây cũng chỉ có cường giả cấp bậc Sơn Hà Cảnh mới có thể bắt giữ được chi tiết như vậy, những người khác chỉ nhìn thấy Chu Hằng một quyền đánh ra mà Lưu Tuyên Vũ liền bị đánh bay ra ngoài, ở trên không trung phun ra một vệt máu.
TÊ!!!
Một quyền đánh cho hộc máu rơi răng!
Tiểu tử này đến tột cùng là ai, làm sao cường thế như vậy?
Triệu Đoạt Thiên hay là Ứng Thừa Ân? Trừ hai người này ra, trên đời còn có cao thủ trẻ tuổi đáng sợ vậy sao?

Chương 240: Nghênh ngang mà đi

Nam Cung Nguyệt Dung cả kinh suýt nữa hôn mê bất tỉnh!
Đây còn là người sao? Mới chút thời gian như vậy, chẳng những từ Tụ Linh Cảnh trưởng thành đến Khai Thiên Cảnh, thậm chí ngay cả cường giả Sơn Hà Cảnh cũng có thể một quyền đánh bại. Đây là quái thai như thế nào!
Nếu không phải là bởi vì khó có thể quên khuất nhục lúc trước Chu Hằng gây ra cho nàng. Chỉ hướng về phía phần chiến lực, phần yêu nghiệt này cũng đáng giá nàng không tiếc mọi giá đi lung lạc, đem Chu Hằng biến thành thần dưới váy nàng, giúp nàng tung hoành thiên hạ!
Đáng tiếc, cho dù không có chuyện kia, nàng thật sự đủ tư cách để một vị cường giả có được chiến lực Sơn Hà Cảnh cúi đầu xuôi tay, nói gì nghe nấy?
Võ giả đạt tới loại trình độ này người nào không phải ý chí kiên định, có đạo của chính mình? Có lẽ thiên tính khó dời, rất nhiều nam nhân vĩnh viễn không đổi được tật xấu háo sắc, nhưng lại làm sao đối với một nữ nhân cúi đầu xưng thần?
Trong lòng nàng thở dài một hơi, trong tranh đấu với Chu Hằng nàng dường như chưa từng chiếm thượng phong. Mà về sau lại càng không có cơ hội có thể ngẩng đầu lên.
- Khốn kiếp! Lưu Tuyên Vũ cả giận quát, bởi vì rơi bảy cái răng, thanh âm này khó tránh khỏi lọt gió, quái dị nói không nên lời, khiến mọi người đều có loại xúc động muốn bật cười.
Nhưng liên tưởng đến sự yêu nghiệt khủng bố của Chu Hằng, ai lại có thể thật sự cười được?
- Cút! Chu Hằng phất tay, một bộ biểu tình không hề quan tâm. Hắn và cường giả Linh Hải Cảnh của Mao gia kia đã giao thủ, tuy rằng không địch lại nhưng chỉ cần triển khai Tấn Vân Lưu Quang Bộ hắn vẫn có thể an toàn thoát thân.
Đương nhiên, cường giả Linh Hải Cảnh của Mao gia kia cũng không phải loại yêu nghiệt tuyệt thế như Triệu Đoạt Thiên, Ứng Thừa Ân, tuyệt đối không thể đem tất cả cường giả Linh Hải Cảnh đều không để vào mắt. Nhưng với phỏng đoán của Chu Hằng, Phong Khiếu Tông nhỏ nhoi còn không ra được nhân tài như vậy.
- Ngươi... Lưu Tuyên Vũ chỉ tay, mi dài nhích động, lửa giận thiêu đốt đến vô biên vô hạn.
Hắn hận không thể đem Chu Hằng bầm thây vạn đoạn, để giải sỉ nhục bị thua xấu mặt trước mặt mọi người của hắn, nhưng hắn cũng không phải không có tự biết lấy mình. Thể chất đối phương mạnh mẽ vô cùng, ăn hắn một quyền lại dường như không có việc gì!
Thể chất như vậy, cho dù hắn đánh mười mấy hai chục quyền đều không nhất định có thể tổn thương!
Nhưng hắn nếu là ăn của Chu Hằng mười mấy hai chục quyền... Lưu Tuyên Vũ không khỏi da mặt giật giật, hắn cũng không phải yêu thú, làm sao chịu được!
Cản hay không cản? Đây là một nan đề!
Cản - chỉ có nước bị đánh, điều này ai lại nguyện ý đưa tới cửa? Nhưng nếu nói không cản, về tình về lý đều không nói nổi. Bị người xông vào Phong Khiếu Tông, mạnh mẽ bắt đi một gã đệ tử, lan truyền ra ngoài không phải thành trò cười trong thiên hạ sao!
Đáng ghét!
Đều là bởi vì hành trình Phong Khiếu Lâm Địa làm hại tông môn hao tổn một lão tổ Linh Hải Cảnh, khiến cho ba lão tổ Linh Hải Cảnh còn sót lại hai người đều đang bế quan khổ tu, để cầu kết thành Thần chi, đột phá Kết Thai Cảnh. Nếu không gặp phải đại nạn tông môn hủy diệt, tuyệt đối không thể kinh động bọn họ!
Chu Hằng chỉ là bắt một đệ tử, nếu là vì vậy mà kinh động hai vị lão tổ, hơn nữa ngộ nhỡ hai vị lão tổ đang lĩnh ngộ cái gì, đột nhiên bị hắn cắt đứt... Như vậy lửa giận sẽ sống sờ sờ đốt trụi hắn.
Hai vị lão tổ tuyệt đối không thể động!
Linh Hải Cảnh không ra, Sơn Hà Cảnh nào có thể trấn áp được tiểu tử trước mặt này? Đúng vậy, lực lượng của tiểu tử này kỳ thật cũng chỉ xấp xỉ hắn, thậm chí khả năng còn kém hơn chút. Nhưng phối hợp với thân thể có thể sánh với pháp khí Sơn Hà Cảnh, Sơn Hà Cảnh nào gặp phải hắn không trơ mắt nhìn?
Trời sinh liền ở vào thế bất bại, còn đánh cái quỷ à!
Lưu Tuyên Vũ hận hận nhìn Chu Hằng, lại không thể không tránh vài bước, nhường ra một con đường.
Nhìn thấy cảnh này, toàn trường ồ lên.
Phong Khiếu Tông không ngờ cúi đầu! Không ngờ cúi đầu trước mặt một tiểu tử hôi sữa! Hơn nữa còn chỉ là tu vi Khai Thiên Cảnh!
Võ giả đều sùng bái cường giả, nhìn thấy Chu Hằng cường thế như vậy, các nam nhân không ai không lộ ra vẻ kính sợ. Mà các nữ nhân thì cả đám mắt hàm xuân thủy, hận không thể chui vào lòng Chu Hằng, lại đem Nam Cung Nguyệt Dung một cước đá bay!
Thiên kiêu như vậy, ai không muốn có!
Bọn họ nhìn theo hai người Chu Hằng rời đi, không người dám lên tiếng.
- Ồ, tỷ tỷ đâu? Phong Liên Tình vốn ở một bên xem trò vui, bỗng nhiên quát to một tiếng, quay đầu nhìn về phía Tiểu Hôi.Rống! Tiểu Hôi trả lại cho nàng một tiếng gào.
- Hỏng, tỷ tỷ chạy rồi, chúng ta không có tiền ăn cơm. Mau tìm! Nàng hớt hải xách Tiểu Hôi thu nhỏ liền chạy, mịt mờ không mục đích tìm kiếm lại không hề có tính toán đi tìm Chu Hằng.
***
Nam Cung Nguyệt Dung khiếp sợ đến không lời, chết lặng mặc cho Chu Hằng lôi kéo rời đi, ra khỏi Phong Khiếu Tông, đi tới Thiên Hà Thành tìm khách sạn tạm thời ở lại.
- Tỉnh Thiên đâu? Chu Hằng thuận miệng hỏi.
Tên kia vì Nam Cung Nguyệt Dung không tiếc liều mạng với hắn, mà vừa rồi hắn ở Phong Khiếu Tông thời gian cũng không ngắn, Tỉnh Thiên nếu là ở trong tông, thế nào cũng sẽ nhận được tin tức chạy ra.
- Hắn đi Lan Lăng Thành! Nam Cung Nguyệt Dung trả lời, ánh mắt nhìn về phía Chu Hằng dị thường phức tạp. Thật sự không biết nên làm sao đối mặt với nam nhân này.
[CHARGE=3]Theo lý thuyết, nam nhân cường thế như vậy đáng giá nàng không tiếc mọi giá để lấy lòng, tranh thủ, cho dù là sẽ không đối với nàng nói gì nghe nấy, nhưng có một chỗ dựa như vậy, đối với tiền đồ ngày sau của nàng tất nhiên có trợ giúp lớn.
Nhưng nàng luôn không thể quên được trí nhớ Chu Hằng cướp đi lần đầu tiên của nàng, ở trong một sơn động âm u bẩn thỉu, nàng khuất nhục quỳ trên mặt đất, nhếch mông thật cao, giống như chó mẹ bị nam nhân cưỡi.
Tay nàng chống mặt đất bẩn thỉu, mặt của nàng cũng dán sát xuống, thừa nhận Chu Hằng đánh sâu vào từng đợt, làm sao cũng không đủ!
Đây là vô cùng nhục nhã!
Không quên được!
Trong ánh mắt của nàng đột nhiên toát ra vô cùng hận ý, không chút sợ hãi nhìn Chu Hằng.
Chu Hằng hừ một tiếng, một tay bóp cằm Nam Cung Nguyệt Dung nói: - Trước khi trách người khác, có từng nghĩ mình đã làm những gì hay không? Nếu không phải ngươi dùng chiêu quỷ kia với ta, ta lại động vào ngươi?
Hắn đầy vẻ khinh thường, tràn đầy khinh miệt.
Mỹ nữ cố nhiên làm người vui mắt vui tai, nhưng trên đời này cũng không thiếu mỹ nữ. Cho dù là loại mỹ nữ vừa có thân phận lại có thực lực như Nam Cung Nguyệt Dung cũng không phải tìm không thấy! Nếu không phải lòng chiếm hữu của hắn quá mạnh, tuyệt đối không cho phép nữ nhân mình từng chạm qua chui vào lòng nam nhân khác, hắn lại xa xôi vạn dặm đến tìm Nam Cung Nguyệt Dung?
Hơn nữa, lúc trước nếu không phải Nam Cung Nguyệt Dung thi triển bí thuật với hắn, hắn sẽ đụng nàng sao?Hắn nhưng một lòng muốn giết người!
Nam Cung Nguyệt Dung không khỏi khí thế giảm mạnh, trên mặt hiện ra vẻ mờ mịt. Cái này gọi là gieo gió gặt bão, ai bảo nàng cứ muốn đối kháng Chu Hằng, đồng thời một đường thăng cấp, cứ muốn đẩy Chu Hằng vào chỗ chết. Kết quả dẫn tới Chu Hằng phản kích mạnh, khiến cho nàng đáp vào thân thể của chính mình.
Lúc trước nàng muốn chết, nhưng bây giờ tuy rằng rất không muốn thừa nhận nhưng sâu trong lòng là khẳng định, ở trước mặt thất thân và tử vong nàng khẳng định sẽ lựa chọn điều trước.
Nàng đối với quyền lực tràn ngập dục vọng, làm sao lại nguyện ý đi chết?
Nhưng muốn ở trước mặt Chu Hằng yếu đuối, ăn nói khép nép để làm vui lòng nam nhân này? Làm không được!
Trong mắt Nam Cung Nguyệt Dung chiến hỏa lại cháy, nói: - Ta lúc trước quả thật làm có chút quá đáng, nhưng ngươi cũng... Ngươi cũng đã trả thù ta rồi! Vì sao hiện tại còn không chịu buông tay?
Bốp!
Chu Hằng một tay vỗ lên kiều đồn của Nam Cung Nguyệt Dung, dùng sức rất lớn, khiến Nam Cung Nguyệt Dung không tự chủ nhướng mày, yêu kiều hừ ra tiếng, hắn nói: - Nhớ kỹ, ngươi là nữ nô của ta, đối với chủ nhân của mình phải thật cung kính!
Nam Cung Nguyệt Dung giận điên lên, nữ nô? Nàng đường đường Công chúa không ngờ bị người coi là nữ nô? Tuy rằng thân phận Công chúa này ở trong Vô Gian Giáo cũng không tính là gì, nhưng ở trong mắt dân chúng bình thường, đó chính là nữ thần cao cao tại thượng!
- Chu Hằng, ta vĩnh viễn sẽ không khuất phục ngươi! Sự kiêu ngạo của nàng tuyệt đối không cho phép mình thần phục.
- Xem ra, ngươi thật đúng là thiếu dạy dỗ! Chu Hằng vén tay áo, bày ra tư thế.
Nam Cung Nguyệt Dung lạnh lùng nhìn hắn nói: - Ngươi trừ ăn hiếp nữ nhân còn biết cái gì? Tỉnh Thiên so với ngươi mạnh gấp trăm lần, bất kể là chiến lực hay là trên giường! Ha ha, tức giận rồi, đừng dùng loại ánh mắt này nhìn ta, ta dựa vào đâu không thể cùng người khác lên giường?
Chu Hằng đột nhiên sắc mặt phát lạnh, một tay bóp lấy cổ Nam Cung Nguyệt Dung, sát khí lạnh băng có thể đem người sống sờ sờ đông chết: - Ngươi nghĩ rõ ràng rồi trả lời, có từng cho nam nhân khác chạm vào ngươi không? Chẳng những người đó sẽ chết, ngươi cũng như vậy!
Nam Cung Nguyệt Dung chỉ cảm thấy toàn thân phát run, ánh mắt của Chu Hằng giống như Thần Ma chín tầng trời, tràn đầy bá đạo, uy thế, khiến cho nàng sợ đến gần như muốn mất khống chế. Ý chí của nàng trong nháy mắt hỏngmất, chỉ có thể sợ hãi liên tục lắc đầu, lại nửa chữ cũng không nói nên lời.
Đợi cho Chu Hằng thu hồi khí thế, nàng mới như trút được gánh nặng, toàn thân hoàn toàn bị mồ hôi lạnh ướt sũng, thậm chí làm ướt váy ngoài, dán sát vào thân thể của nàng, đem thân thể gợi cảm ngạo nhân của nàng hoàn toàn lộ ra.
- Ta chỉ bị ngươi chạm qua, vừa rồi ta chỉ là muốn chọc giận ngươi! Nàng yếu đuối nói, cũng không nổi lên một chút lòng phản kháng nữa.
Chu Hằng giận dữ, loại chuyện này cũng có thể nói đùa? Nam Cung Nguyệt Dung mặc dù chỉ là nữ nô của hắn, nhưng chỉ cần là nữ nhân của hắn liền tuyệt đối không thể bị bất kỳ nam nhân nào nhúng chàm!
Hắn một tay chộp Nam Cung Nguyệt Dung tới, ấn nằm trên giường, hướng về mông nàng lại là mấy chưởng đánh qua bôm bốp.
A! Ưm! Ô!
Nam Cung Nguyệt Dung rên rỉ lên tục, lúc trước tâm tình của nàng thay đổi thật nhanh. Mới vừa đi một vòng trước quỷ môn quan, vốn là kinh hãi vô cùng, ở dưới trạng thái như vậy, thân thể của nàng đúng là vô cùng mẫn cảm, chỉ mấy chưởng vỗ xuống liền khiến nàng khe rãnh tràn trề, không kìm được xuân thủy bắt đầu khởi động.
Tiếng rên rỉ đó giống như mèo hoang động dục, kêu thật là mất hồn người.
Chu Hằng thế tay chậm lại, kìm lòng không đậu đem mông của nàng so sánh với Lan Phi.
Nam Cung Nguyệt Dung không trải qua quá nhiều mưa móc, mông tuy rằng vểnh ngạo nhân, nhưng lại hết sức căng, rắn chắc, co dãn mười phần. Mà Lan Phi thì là mật đào chín nẫu, mông vừa lớn vừa tròn vừa mềm, giống như là bông, chộp xuống thịt mông có thể từ trong kẽ ngón tay lọt ra.
Trẻ tuổi có sức sống của trẻ tuổi, nhưng thành thục có phong vận của thành thục, đều là gợi cảm mê người, có thể nói mỗi người một vẻ.
Chu Hằng tiện tay lột bỏ váy của Nam Cung Nguyệt Dung, hiện ra mông đẹp căng tròn vểnh, không bằng Lan Phi đầy đặn mượt mà nhưng hình dạng cũng là cực đẹp. Mềm mại bóng loáng như bạch ngọc, một vệt đen nhánh hút hồn người, muốn đi vào tìm tòi đến tột cùng.
Nam Cung Nguyệt Dung toàn thân run run, kìm lòng không đậu nhớ lại ác mộng ngày đó. Điều này khiến nàng sinh ra bài xích mãnh liệt, kẹp đùi thật chặt, dường như như vậy là có thể ngăn quân địch ở ngoài quan ngoại.
Chu Hằng xì một tiếng, tiện tay đem nàng vứt qua một bên, bỏ mặc không lý đến.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau