KIẾM ĐỘNG CỬU THIÊN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Kiếm động cửu thiên - Chương 231 - Chương 235

Chương 231: Ứng gia, Triệu gia!

Ứng gia tiếp tục phái người tới đây, điểm này Chu Hằng sớm có nghĩ tới, nhưng là bắt Lục Thần Phù để làm chi? Cho là nữ nhân này có thể uy hiếp được chính mình sao?
Mặc dù Chu Hằng chưa từng coi Lục Thần Phù là thân thiết trong lòng, nhưng Ứng làm ra chuyện như vậy cũng là chọc giận hắn.
- Người đang nơi nào?
- Long Bảo khách sạn ở thành tây!
Chu Hằng lập tức xoay người lại, bước đi, thật là xui, trở lại đã đụng phải loại chuyện làm cho người ta không thoải mái này.
- Ngươi và Ứng gia có cừu oán?
Hàn Diệc Dao như có điều suy nghĩ, tựa hồ nhớ ra cái gì đó.
- Chưa nói tới, chính là ta làm thịt mấy người bọn hắn!
Chu Hằng không để ý chút nào, nói.
Hàn Diệc Dao không nhịn được quăng cho hắn một ánh mắt xem thường, làm thịt mấy người của Ứng gia còn nói không có thù? Vậy đã làm thịt bao nhiêu người? 100? 1000 người? Ứng gia lão tổ chính là tu vi Kết Thai Cảnh, hơn nữa còn có thiên tài quán thế Ứng Thừa Ân, vô cùng yêu nghiệt!
Chu Hằng quả thật bất phàm, nhưng thời gian tu luyện cũng là ngắn, nếu là có thể cho hắn không gian trưởng thành một trăm năm, hắn tất nhiên chính là Ứng Thừa Ân thứ hai!
Thậm chí mạnh hơn!
Đáng tiếc, con đường trưởng thành của võ giả nhất định phải đấu cùng người, đấu cùng trời, làm sao có thể không kết thù kết oán? Đúng là như thế, rất nhiều người vốn nên trở thành nhân vật tuyệt thế thiên kiêu cũng là mai một ở trong dòng lịch sử, có người như phù dung sớm nở tối tàn, có người lại còn không có quật khởi đã biến mất.
Tính tình Chu Hằng thật sự cứng rắn, quá thẳng, quá cứng rắn, không hiểu được sự biến hóa, đối chọi gay gắt, tuyệt đại đa số lúc có thể thắng được, nhưng gặp phải thiết bản cứng rắn, kim may chính là sẽ bị đụng tới gãy đôi!
Đúng rồi, Chu Hằng người nầy chính là người làm thịt Ứng Băng Phong!
Đến lúc này, Hàn Diệc Dao mới rốt cục nghĩ tới, không khỏi cười khổ một tiếng. Thật ra thì so sánh với sự "phản bội" của nàng, Ứng Băng Phong chỉ có thể coi là chuyện nhỏ, vạn nhất để cho Ứng Thừa Ân biết chuyện của nàng, đây chính là tương đương với biển động trời sụp a!
Lấy thực lực bây giờ của Chu Hằng, căn bản không ngăn được lửa giận của một cường giả Linh Hải Cảnh đỉnh phong!
Vì Chu Hằng, nàng nguyện ý rời đi, trở lại Ứng gia! Nhưng Đồng Tâm Kết trong hai người, nàng căn bản không thể rời bỏ. Vậy phải làm sao bây giờ?
Hiện tại phải đi gặp người của Ứng gia, nàng tất nhiên sẽ bị lộ! Người tới, chỉ sợ sẽ là Ứng Thừa Ân đích thân đến, một ngón tay là có thể bóp chết Chu Hằng!
Diệt khẩu?
Giết người của Ứng gia quả thật có thể trì hoãn một chút thời gian, nhưng lần này Ứng gia tuyệt đối là phái ra cao thủ cấp bậc Sơn Hà Cảnh, nếu là loại cao thủ này cũng bị giết, vậy sau đó sẽ là cường giả cấp bậc gì?
Chỉ sợ sẽ là Ứng Thừa Ân!
Một đao kia! Thấy thế nào cũng chỉ có thể cứng rắn đỡ a!
Hàn Diệc Dao ruột mềm trăm mối, nữ nhân chính là cổ quái như vậy, lúc trước hận không được chém Chu Hằng thành ngàn vạn đoạn, nhưng sau khi hiểu được tâm ý của mình, thà rằng chính mình tan xương nát thịt cũng muốn bảo vệ tình lang, làm ra thỏa hiệp mà ngay cả trước kia nàng nghĩ cũng không dám nghĩ.
- Ngươi nhận biết người của Ứng gia?
Chu Hằng thuận miệng hỏi một câu.
- Xem như thế đi!
Hàn Diệc Dao cười khổ một tiếng, hiện tại cũng chỉ có đi một bước tính một bước.
Ba người rất nhanh liền đi tới thành tây, Long Bảo khách sạn là khách sạn vô cùng trứ danh ở nơi này, chuyên môn dùng để chiêu đãi võ giả cao cấp, mỗi một gian khách phòng thật ra thì cũng là một cái đại viện độc lập, u tĩnh, mỹ quan.
- Tiểu nhân của Ứng gia ở đâu, ta Chu Hằng đến!
Sau khi đến, Chu Hằng căn bản lười hỏi thăm người của Ứng gia đang ở nơi nào, trực tiếp liền rống to.
Một viên đá ném nổi lên ngàn đợt sóng!
Lúc trước Chu Hằng chém giết hai gã tộc nhân của Ứng gia ở trong hoàng cung, mặc dù lúc ấy tin tức này bị phong tỏa một chút, nhưng thời gian dài vẫn là tiết lộ ra, mọi người của đế đô ngoài khiếp sợ lại càng tò mò, tiểu tử này làm sao đối phó sự trả thù đáng sợ đến từ Ứng gia?
Đợi đến sau khi Chu Hằng đi đầm lầy Dã Hỏa, người không biết tự nhiên cho là hắn trốn chạy, từ đó mai danh ẩn tích cũng sẽ không xuất hiện nữa.
Mặc dù rất kinh sợ, nhưng vẫn có thể xem là lựa chọn chính xác! Đối kháng cùng Ứng gia, cần dũng khí, tự tin thế nào?
Ứng gia có lão tổ Kết Thai Cảnh! Có thiên tài tuyệt thế Ứng Thừa Ân! Chu Hằng có cái gì?
Nhạc phụ Khai Thiên Cảnh?
Nói đùa gì vậy!
Nhưng hết lần này tới lần khác, đúng lúc này Chu Hằng lại trở lại, lại vạn phần phách lối, khiêu chiến tới trước cửa, điều này làm cho mọi người thầm hô hắn hết sức ngu xuẩn, cũng càng muốn biết Chu Hằng có thủ đoạn khác hay không!
Dù sao, lúc trước ở bên trong hoàng cung, Chu Hằng cũng là được mọi người cho rằng sẽ bại, hẳn phải chết trong thực lực Khai Thiên Cảnh bạo phát ra. Do đó chém liên tục tam đại cường giả Khai Thiên Cảnh, nhất cử định yên địa vị đệ nhất cao thủ Hàn Thương Quốc của hắn!
Kỳ tích có thể tái diễn hay không?
Mới ba tháng thời gian mà thôi, đổi lại những người khác có thể ngay cả tích lũy linh lực cũng không có được một chút, nhưng ở trên thân Chu Hằng. Hết thảy đều có thể!
Thiên tài đó là có thể làm chuyện người thường không thể, cho nên mới gọi là thiên tài, nếu không giống như người bình thường thì sao coi là thiên tài?
- Ha ha ha! Lúc trước đã nghe nói ngươi rất cuồng ngạo, không nghĩ tới ngươi còn tự đại hơn so sánh với lời đồn đãi!Trong tiếng cười lạnh, một gã trung niên nhân huyền y bắn ra, trên người cuồn cuộn khí tức vô cùng kinh khủng.
Sơn Hà Cảnh!
Chu Hằng cười nhạt một tiếng, nói:
- Hãy xưng tên ra, dưới kiếm của ta không có hạng người vô danh chết!
- Bổn tọa là Ứng La Thiên.
- Chỉ đùa một chút, ta cần quan tâm ngươi là ai sao, chọc ta đó là chỉ có một con đường chết!
Chu Hằng lập tức cắt đứt lời của đối phương.
Phốc!
Bốn phía không ít võ giả đang xem cuộc chiến đã tới, nghe được lời này không khỏi cười phun ra ngoài.
Tiểu tử này thật là quá thất đức, lại dám trêu chọc một cường giả Sơn Hà Cảnh, lá gan đủ lớn! Cho dù biết tất có một trận chiến sinh tử, nhưng có bao nhiêu người có thể chuyện trò vui vẻ, tùy ý trêu đùa trước mặt cường giả Sơn Hà Cảnh!
[CHARGE=3]- Ngươi . . .
Ứng La Thiên giận đến mặt đỏ bừng, hắn cả đời tung hoành, không biết giết bao nhiêu địch, nhưng người nói năng xảo trá giống như vậy cũng là gặp gỡ lần đầu.
Công phu miệng lưỡi của Chu Hằng là cùng con lừa đen luyện ra được, làm cho Sơn Hà Cảnh giận đến phát run hoàn toàn chính là chuyện nhỏ.
- Cũng chỉ có một con lợn đợi làm thịt sao?
Ánh mắt Chu Hằng quét một vòng, nơi này không dưới ngàn người, khí tức mỗi nơi không giống nhau, hắn cũng không cách nào tìm ra những người khác của Ứng gia ở trong đó.
- Hừ, tiểu bối chỉ biết võ mồm!
Ứng La Thiên dù sao cũng là cường giả Sơn Hà Cảnh, tu vi tâm tính tự nhiên đủ vững chắc, nổi giận cũng là chuyện trong nháy mắt, lập tức bình tĩnh trở lại, đưa tay chụp tới Chu Hằng.
Ngoài miệng lợi hại hơn nữa đều không có thực dụng, thế giới của võ giả hết thảy lấy thực lực để nói chuyện!
Ầm!
Một bàn tay to hình thành từ linh lực như phô thiên cái địa, hung hăng đánh Chu Hằng.
Xuất thủ! Xuất thủ!
Đây cũng là cường giả Sơn Hà Cảnh a, tồn tại kinh khủng có thể tùy ý áp đảo một võ giả của Hàn Thương Quốc, chính là mọi người Hàn Thương Quốc chung vào một chỗ cũng đánh không lại!
Chu Hằng lấy cái gì ngăn chặn?
Hưu, một đạo nhân ảnh hiện lên, đẩy chưởng nghênh tiếp bàn tay to bằng linh lực ở không trung trước khi Chu Hằng xuất thủ.
Bành!Một tiếng vang nặng nề, bàn tay to bằng linh lực nhất thời bị oanh tán, linh lực vô cùng vô tận hóa thành bổn nguyên, trở về ở thiên địa tự nhiên một lần nữa.
Linh lực tràn đầy khắp nơi tạo thành gió, không ngừng mà tạo thành lốc xoáy ở trong không khí, Hàn Diệc Dao nổi bật đứng đó, bạch y bồng bềnh, tư thế oai hùng mê người, thanh lệ vô song!
Tuyệt thế đại mỹ nữ!
Lúc mọi người thấy Hàn Diệc Dao, cũng có loại tâm dao động hoảng hốt. Cô gái này cũng quá mỹ thái thanh lệ, thật giống như tiên tử không ăn lửa khói nhân gian, trong trắng không nhiễm bụi, vô luận nam nữ lão ấu cũng sinh ra một loại cảm giác muốn thân cận với nàng, nhưng lại không dám khinh nhờn.
Sau đó, bọn họ mới đột nhiên nghĩ đến, mới vừa rồi hẳn là tuyệt thế mỹ nữ này hóa giải một chiêu thay Chu Hằng!
Hí! Hí!
Đây chính là công kích của cấp bậc Sơn Hà Cảnh a, thực lực của mỹ nữ này thật là đáng sợ!
Mọi người nhìn lại Chu Hằng, trong ánh mắt mọi người mang theo sự hâm mộ ghen tỵ với hận mãnh liệt, số đào hoa của tiểu tử này không khỏi quá mạnh mẻ a! Lúc trước thì có đệ nhất diễm nữ đế đô cam tâm làm nô, hiện tại lại xuất hiện bạn gái xinh đẹp hơn nữa thực lực vô cùng kinh khủng này!
Ghen tỵ! Ghen tỵ muốn chết!
- Hàn . . . Hàn tiểu thư!
Lúc Ứng La Thiên thấy Hàn Diệc Dao, kinh hãi sợ hết hồn.
Cô gái này chính là vị hôn thê của Ứng Thừa Ân!
Ứng Thừa Ân là ai? Thiên tài tuyệt thế yêu nghiệt của Ứng gia, ngày sau nhất định có thể phá vỡ mà vào Kết Thai Cảnh, thậm chí Thần Anh Cảnh, Hóa Thần Cảnh! Hiện tại mặc dù còn không bằng lão tổ, nhưng ai cũng biết, thành tựu ngày sau của Ứng Thừa Ân tất nhiên vượt qua lão tổ, dẫn dắt Ứng gia đi về phía huy hoàng mới.
Vô luận đắc tội người nào, cũng không thể đắc tội Ứng Thừa Ân! Mà Hàn Diệc Dao làm vị hôn thê của Ứng Thừa Ân, cũng có thể coi là đại biểu cho Ứng Thừa Ân, cũng không thể đắc tội.
Hàn Diệc Dao lạnh nhạt nói:
- Thả người, chuyện này như vậy thôi!
Nàng muốn tận lực tranh thủ thời gian cho Chu Hằng.
- Hàn tiểu thư, người này giết tộc nhân của Ứng gia ta, chuyện này tuyệt không thể!
Ánh mắt Ứng La Thiên hiện lên một đạo ngờ vực, Chu Hằng làm sao sẽ ở chung với Hàn Diệc Dao, hai người là quan hệ như thế nào?
Nếu như Hàn Diệc Dao dám cho Ứng Thừa Ân đội nón xanh, vậy chuyện sẽ lớn!
Hàn Diệc Dao khuôn mặt lạnh lẽo, quát lên:
- Ta nói, bỏ qua như vậy đi!
- Xin lỗi, Hàn tiểu thư bây giờ còn không phải là người của Ứng gia ta!
Sắc mặt Ứng La Thiên cũng chuyển sang lạnh lẽo, Hàn Diệc Dao càng bảo vệ Chu Hằng, hắn càng cảm thấy giữa hai người có gian tình, nếu không tại sao phải như thế?
Tiện nhân này, lại dám cho thiên kiêu của Ứng gia bọn hắn đội nón xanh, đáng chết! Đáng chết một vạn lần!
- Hừ, vậy cộng thêm mỗ gia thì sao?
Hưu, một đạo nhân ảnh xẹt qua không khí, chỉ thấy trong sân xuất hiện người thứ tư!
Đây là một nam tử vóc người to con, nhìn qua hơn ba mươi tuổi, khóe mắt có một vết sẹo, đỏ ngầu như một đạo huyết xà, làm cho người ta cảm thấy hung ác bá đạo đáng sợ. Trên người hắn cũng quanh quẩn khí tức cường đại, không kém Ứng La Thiên chút nào.
- Lăng Bách Đông!
Ứng La Thiên trừng mắt, lộ ra một tia kiêng kỵ, nhưng ngay sau đó hừ lạnh một tiếng:
- Người của Triệu gia không ngờ xuất hiện! Xem ra, tiểu tử này quả nhiên có Xích Kim huyết mạch, là người của Triệu gia các ngươi!
- Đó là tự nhiên!
Tráng hán được gọi là Lăng Bách Đông kia ngạo nghễ nói, bộ dáng không quan tâm, sau đó hơi khom người một cái với Chu Hằng, nói:
- Mỗ gia Lăng Bách Đông, tham kiến Hằng thiếu!
Triệu gia? Hằng thiếu?
Người xem bốn phía như nằm mộng, nhìn Chu Hằng như vậy cũng không phải là rễ cỏ a, lại có cường giả Sơn Hà Cảnh tôn xưng hắn là Hằng thiếu!
Tiểu tử này cũng quá trâu rồi, ăn được cơm mềm của Sơn Hà Cảnh không nói, lại trèo lên Sơn Hà Cảnh, không, có thể phái ra tôi tớ là Sơn Hà Cảnh, người sau lưng ít nhất phải là tu vi Linh Hải Cảnh!
Đúng rồi, Triệu gia, Triệu gia của Lãng Nguyệt Quốc! Triệu Đoạt Thiên!
Nam tử vĩ ngạn không phân cao thấp cùng yêu nghiệt Ứng Thừa Ân!
Chu Hằng thế nhưng có liên hệ máu mủ cùng Triệu gia?

Chương 232: Chiến lực khủng bố

Đang lúc mọi người nghĩ, lúc này Chu Hằng nhất định phải kích động nhận người thân, sau đó cùng hai đại cao thủ Sơn Hà Cảnh lực điên cuồng áp chế Ứng La Thiên, ép đối phương xám xịt rời đi, tạo thành một cuộc lội ngược dòng ngoạn mục.
Chuyện này ngẫm lại cũng khiến cho người ta thống khoái, hâm mộ!
Ép cường giả Sơn Hà Cảnh đi a, nếu đổi thành lời của mình, nằm mơ cũng không muốn tỉnh!
Chu Hằng lại nhướng mày, nói: - Ta và Triệu gia không có vấn đề gì! Hắn cáu giận Triệu Đoạt Thiên làm hại cả nhà bọn họ ly tán, ít nhất trước khi cha mẹ chưa tha thứ cho Triệu Đoạt Thiên, hắn tuyệt đối không nhận Triệu gia này là thân thích!
- Hả!
Một màn này khiến mọi người đều trợn tròn mắt!
Ngay cả thân thích Linh Hải Cảnh cũng không muốn nhận sao? Tiểu tử, ngươi trâu!
Đó cũng không đơn giản là Linh Hải Cảnh a, Triệu Đoạt Thiên giống với Ứng Thừa Ân, chính là yêu nghiệt tuyệt thế, đều là chắc chắn trở thành tồn tại Kết Thai Cảnh, hơn nữa đây cũng không phải cực hạn của bọn họ.
Nếu tiến thêm một bước, đó chính là Thần Anh Cảnh!
Huyền Càn đại lục võ đạo điêu linh, không biết bao nhiêu năm chưa xuất hiện qua cường giả tuyệt thế Hóa Thần Cảnh, Thần Anh Cảnh chính là nhân vật đỉnh thiên. Có nhân vật như vậy làm chỗ dựa... Lại còn muốn đẩy ra ngoài cửa.
- Ha ha, không hổ là cháu trai người nhà đại nhân, ngạo khí xung thiên! Lăng Bách Đông cũng không giận, ngược lại cười ha hả, dường như vô cùng thưởng thức Chu Hằng.
- Hừ, các ngươi tán gấu xong chưa? Ứng La Thiên lạnh lùng nói, hắn tự nhiên không cam lòng bị gạt sang một bên.
- Cút! Lăng Bách Đông đứng chắp tay, vô cùng khí phách, lạnh lùng quát Ứng La Thiên.
Bá đạo!
Cùng là Sơn Hà Cảnh, lại dám quát Ứng La Thiên cút đi, đúng là khí phách!
- Lăng Bách Đông, ngươi đừng quá đáng! Ứng La Thiên có điểm thẹn quá thành giận.
- Trước đây Ứng gia các ngươi khinh người, còn muốn nhà ta cho ngươi mặt mũi sao? Lăng Bách Đông cuồng tiếu nói: - Ứng La Thiên, bảo ngươi cút đã cho ngươi mặt mũi rồi, bằng không ta sẽ trực tiếp đánh ngươi cút đi.
- Hàn tiểu thư, bây giờ là Triệu gia và Ứng gia tranh đấu, ngươi còn muốn bảo vệ tiểu tử này? Ứng La Thiên nhịn lửa giận nhìn về phía Hàn Diệc Dao. Nếu như nàng chịu nói giúp mình, như vậy hai người hợp lực sẽ có thể ép được Lăng Bách Đông.
Hàn Diệc Dao nhíu lại mi, có chút khó xử.
Nàng trên danh nghĩa là vị hôn thê của Ứng Thừa Ân, nếu như công khai phản đối, Ứng Thừa Ân tuyệt đối sẽ nổi giận, đến lúc đó toàn bộ Ứng gia cũng sẽ bị ảnh hưởng!
Triệu gia quả thật rất cường đại, nhưng Triệu Đoạt Thiên cũng chỉ có thể chống lại được Ứng Thừa Ân. Cũng không ai có năng lực chống lại được lão tổ Kết Thai Cảnh Ứng gia, hai đại gia tộc long hổ tranh đấu, kết quả chính là Triệu gia bị Ứng gia hủy diệt, không trì hoãn chút nào. Nhưng mà công khai hỗ trợ Ứng La Thiên, như vậy cũng không phải lựa chọn tốt.
Chu Hằng chiến lực cường đại cỡ nào, đủ để đánh giết Ứng La Thiên tại đương trường. Đồng dạng sẽ dẫn ra cường giả Linh Hải Cảnh, chín thành chín là Ứng Thừa Ân tự thân xuất mã, bởi vì khẳng định hắn sẽ cảm thấy hứng thú.
Không ai có thể nghịch đại cảnh giới phạt chiến Ứng Thừa Ân, bởi vì hắn cũng là yêu nghiệt!
Gặp phải Ứng Thừa Ân, Chu Hằng cũng không phải đơn giản là thua, mà là sẽ chết!
Có thể tranh thủ được một chút thời gian thì tranh thủ đi!
Hàn Diệc Dao nhìn về phía Ứng La Thiên, nói: - Người này đã cứu ta hai lần. Ân này vẫn phải báo.
Ứng La Thiên liên tục cười lạnh, đã cứu hai lần? Đùa gì thế!
Ngươi là Sơn Hà Cảnh, tiểu tử kia bất quá chỉ là Khai Thiên Cảnh, hắn cứu ngươi? Rõ ràng là gian tình mà, không ngờ lấy cái cớ thấp hèn như vậy?
Hắn cũng không vạch trần, bởi vì chuyện tình này liên quan đến thiên kiêu gia tộc, Ứng Thừa Ân phải làm cho hoàn mỹ, tuyệt không thể bị bọn họ bôi nhọ. Hàn Diệc Dao nhất thiết phải trong sạch. Sau đó giao cho Ứng Thừa Ân tự mình xử lý, giết hay giam, cũng không phải hắn có thể quản được.
Đi!
Hắn đã quyết định, Lăng Bách Đông và Hàn Diệc Dao đều có thực lực không kém gì hắn, một chọi một hắn không sợ, nhưng hai chọi một hắn tất bại!
So với việc sau khi bị đối phương đánh bại là nhục một trận, còn không bằng giữ lại mặt mũi rời đi, dù sao lấy một chọi hai. Hắn vẫn chấp nhận được, mặt mũi của võ giả tất nhiên quan trọng, nhưng mà biết thức thời mới là tuấn kiệt.
- Hừ, thù hôm nay bổn tọa nhớ kỹ! Ứng La Thiên bỏ xuống một câu xã giao: - Nhưng mà, Ứng gia tuyệt đối sẽ không bỏ qua như vậy! Lần sau gặp mặt, chính là khoảnh khắc Triệu gia các ngươi bị hủy diệt!
- Ai nói là ngươi có thể đi? Đúng lúc này, Chu Hằng chặn đường Ứng La Thiên, thân hình thon dài giống như một pho tượng thần, tản phát ra vô cùng uy nghiêm! Tiểu tử này có ý gì?
Chẳng lẽ còn muốn đánh rắn giập đầu? Nhưng mà nên biết rằng Ứng La Thiên còn không phải chó rơi xuống nước a, hơn nữa có câu nói, lạc đà gầy còn lớn hơn ngựa, cho dù Ứng La Thiên ở trước mặt hai người Lăng Bách Đông nhận thua, nhưng cũng không phải Chu Hằng có thể lấn áp à!Cường giả Sơn Hà Cảnh không thể khuất nhục!
- Tiểu tử, ngươi muốn chết sao? Ứng La Thiên giận không kềm được, thậm chí ngay cả một tên tiểu bối Khai Thiên Cảnh cũng dám diễu võ dương oai ở trước mặt hắn.
- Bắt giữ người của ta, còn muốn phủi mông rời khỏi? Chu Hằng sắc mặt lạnh lùng. Vô luận là Lăng Bách Đông hay là Hàn Diệc Dao, đều tự chủ trương ra mặt thay hắn, chuyện này không hợp ý hắn.
Dù sao đã làm thịt vài người Ứng gia rồi, như vậy cần gì phải khách sao? Chẳng lẽ hắn thả Ứng La Thiên vui vẻ trở về, Ứng gia sẽ coi chuyện này là bình thường sao?
Làm thịt!
Chu Hằng đằng đằng sát khí, ai chọc vào hắn, hắn liền giết kẻ đó! Tạm thời không giết được thì ghi nhớ trong lòng, đợi thực lực cường đại rồi lại giết, tuyệt không tha một người!
Lăng Bách Đông lộ ra vẻ không vui, chỉ cảm thấy tiểu thiếu gia này có điểm không biết chuyện, cuồng vọng thái quá!
Hắn có năng lực gì chống lại Ứng La Thiên? Đến lúc đó còn không phải cần dựa vào hắn và Hàn Diệc Dao ra tay sao?
[CHARGE=3]
Một võ giả nếu như ỷ thế hiếp người, luôn muốn mượn ngoại lực, như vậy hắn tuyệt đối không có tiền đồ đáng nói!
Chỉ có mình cường đại mới thật sự là cường đại!
Cũng tốt, để hắn nếm chút khổ sở, dù sao có mình tọa trấn, Ứng La Thiên cũng không dám giết Chu Hằng.
So với vệc Lăng Bách Đông, Hàn Diệc Dao biết rất rõ Chu Hằng quái thai cỡ nào! Lúc trước nàng đoạt ra tay trước, chính là muốn che dấu sự cường đại của Chu Hằng với Ứng gia, tranh thủ thời gian cho Chu Hằng.
Chỉ là thân phận của nàng đặc thù, ra tay sẽ rước thêm phiền toái cho Chu Hằng!
- Tiểu tử, ngươi thật đủ cuồng! Ứng La Thiên cười giận dữ: - Lăng Bách Đông, ngươi mặc kệ không quản?
- Hừ, người Triệu gia ta làm việc, ai cần ngươi lo? Lăng Bách Đông trừng mắt. Hắn không thích Chu Hằng là một chuyện, nhưng mà người khác cũng không thể phách lối trước mặt hắn à.
- Vậy để bản tọa quản thay Triệu gia! Trong mắt Ứng La Thiên ánh lên hung quang, tay phải chém thẳng tới Chu Hằng.
Hắn biết Chu Hằng, Lăng Bách Đông và Hàn Diệc Dao đều có quan hệ, một chưởng này mặc dù đánh với Chu Hằng, nhưng thần ý lại nhìn chằm chằm hai cường giả Sơn Hà Cảnh này, để phòng bọn họ đột nhiên ra tay đánh lén mình.
- Muốn chết! Chu Hằng vung tay phải đấm thẳng tới Ứng La Thiên.
- Thật can đảm! Ứng La Thiên thiếu chút nữa tức chết, chỉ là một tiểu bối Khai Thiên Cảnh cũng dám chính diện cứng rắn đối chọi với hắn, không biết hắn lấy dũng khí ở đâu ra?Xác nhận Chu Hằng và Triệu gia quả thật có quan hệ huyết mạch, hắn cũng không dám giết Chu Hằng, ít nhất trước khi Triệu Đoạt Thiên chưa chết! Vị chủ này cũng là tồn tại nghịch thiên, Triệu Đoạt Thiên muốn giết người, không ai cản được!
Bởi vậy, một kích này hắn chỉ muốn đánh trọng thương Chu Hằng, nhưng tuyệt đối không dám hạ tử thủ.
Đừng nói hắn nổi giận, nơi này trừ Hàn Diệc Dao ra, chỉ sợ mỗi người đều nghĩ tiểu tử này điên rồi.
Thiếu niên đắc chí cũng chưa chắc là chuyện tốt a, tự đại đến che mắt tâm can, không ngờ làm ra chuyện điên rồ như vậy! Lần này có Lăng Bách Đông, Hàn Diệc Dao làm chỗ dựa, nhưng lần sau thì sao? Lần sau nữa thì sao?
Không có khả năng bên cạnh hắn lúc nào cũng có cường giả Sơn Hải Cảnh đi theo à!
Ở dưới ánh mắt nhìn chăm chú của mọi người, quả đấm của Chu Hằng oanh kích lên bàn tay Ứng La Thiên.
Mọi người đều có cảm giác không đành lòng nhìn, dưới một chưởng này, toàn bộ nắm tay Chu Hằng sẽ bị chấn cho dập nát, thậm chí lực lượng lan đến, cả người bị nổ tung, cũng không phải không có khả năng, điều này còn phải xem tâm tình của Ứng La Thiên.
- Rắc, rắc, rắc... Tiếng xương vỡ vụn mãnh liệt vang lên, còn kèm theo một tiếng kêu thảm thiết. Chờ một chút, tình huống không đúng a!
Sao Ứng La Thiên lại là người gào thảm chứ?
Trời ạ!
Mọi người nhìn mà như rớt tròng mắt, chỉ thấy bàn tay phải Ứng La Thiên đã máu thịt bầy nhầy, xương cánh tay đâm xuyên qua cánh tay, lộ ra một đoạn xương gãy trắng như tuyết!
Thật rõ ràng, một kích vừa rồi, Ứng La Thiên hoàn toàn rơi vào hạ phong!
Bàn tay của hắn mạnh mẽ bị nổ nát, sau đó dư lực chưa tiêu, cắt nát xương cánh tay hắn, đồng thời khiễn xương cẳng tay thọc xuyên qua thịt!
Trong thời gian ngắn, toàn trường lặng ngắt như tờ, chỉ có tiếng máu tương trên cánh tay cụt của Ứng La Thiên không ngừng rơi xuống.
Xít!
Mọi người đều da đầu run lên, rơi vào khó tin và khiếp sợ.
Chu Hằng một quyền oanh bạo Ứng La Thiên!
Một quyền!
Cho dù Ứng La Thiên xem nhẹ Chu Hằng, không toàn lực ứng phó, nhưng mà tuyệt đối không phải hiệu quả một quyền như vậy.
Đây là chênh lệch thực lực lớn cỡ nào?
Lúc trước Chu Hằng trở về, cường thế đánh giết ba đại Khai Thiên Cảnh lão tổ, hiện tại lại làm ra một kỳ tích khó có thể tin, một quyền oanh bạo cánh tay của một gã cường giả Sơn Hà Cảnh!
Ba người Nam Cung Trường Không bị chết cũng không oan a!
Càng khiếp sợ hơn chính là Lăng Bách Đông, hắn có thể cảm giác được dao động linh lực Chu Hằng phát ra, đây rõ ràng chỉ là Khai Thiên Cảnh, hơn nữa còn là Khai Thiên nhất trọng thiên! Nhưng mà lực lượng của Chu Hằng... Man lực của hắn đạt tới Sơn Hà Cảnh!
Hơn nữa, không chỉ man lực kinh người đơn giản như vậy, cường độ thân thể Chu Hằng lại cực kỳ đáng sợ, tuyệt đối có thể so được với pháp khí của Sơn Hà Cảnh, lúc này mới có thể cứng rắn đánh nát cánh tay của Ứng La Thiên!
Quả thực là yêu thú hình người!
Không, thể chất của hắn còn mạnh mẽ hơn xa yêu thú! Nếu như hắn và yêu thú cùng cảnh giới vật lộn, nếu như yêu thú có thể mở miệng nói, tuyệt đối yêu thú sẽ cả kinh kêu lên là "Yêu thú"!
Lăng Bách Đông không thể không thu hồi thành kiến lúc trước, Chu Hằng căn bản không phải cuồng ngạo, mà là hắn thật sự có thực lực như vậy.
Có thực lực sẽ không gọi là cuồng, đó là lẽ đương nhiên!
Tựa như có tiểu bối Sơ Phân Cảnh chọc hắn, Lăng Bách Đông sẽ thả đối phương rời đi sao, khẳng định một chưởng đập chết!
Chu Hằng hiện tại cũng giống vậy, thực lực Ứng La Thiên không bằng hắn còn muốn trêu chọc hắn, đây không phải là muốn chết sao?
Trong ánh mắt Lăng Bách Đông hiện lên vẻ cuồng nhiệt, kế sau Triệu Đoạt Thiên, Triệu gia lại xuất hiện yêu nghiệt tuyệt thế thứ hai! Hơn nữa, trình độ yêu nghiệt này dường như không kém gì Triệu Đoạt Thiên!
Đây nhất định là trời phù hộ Triệu gia quật khởi! - - - - - oOo- - - - -

Chương 233: Đánh chém Ứng La Thiên

Toàn trường khiếp sợ, kết quả như vậy trước đó không ai dự đoán được?
Mọi người đều dùng ánh mắt nhìn Chu Hằng như nhìn quái vật vậy, tiểu tử này vẫn còn là người sao? Ba tháng, chỉ vẻn vẹn 2 tháng mà thôi, hắn đã có thể đánh nát Sơn Hà Cảnh!
Tiêu Họa Thủy ở phía sau nhìn, vầng sáng trên gương mặt xinh đẹp lưu chuyển, vẻ mặt tràn đầy kiêu ngạo!
Từng bước nhìn Chu Hằng đi tới thành tựu đỉnh phong, cảm giác như vậy thậm chí còn mãnh liệt hơn nàng đột phá Ích Địa Cảnh lúc trước.
Ứng La Thiên dù sao cũng là cường giả Sơn Hà Cảnh, hắn vận chuyển linh lực khôi phục thương thế, trong ánh mắt không che giấu được vẻ khiếp sợ.
Trước tình báo cũng không sai, tiểu tử này quả thật chỉ là Khai Thiên nhất trọng thiên, nhưng mà man lực của hắn lại đạt tới Sơn Hà Cảnh, cũng không kém cỏi hắn, hơn nữa thể chất còn mạnh đến đáng sợ!
Thế gian sao lại có yêu nghiệt như vậy?
Tay trái hắn rung lên, ba cái gai xương lập tức từ trên nắm tay chòi ra, giống như cương xoa vậy, đây là huyết mạch lực của Ứng gia, ba cây xương cốt có màu trắng bạc, có một cỗ khí tức tôn quý.
- Huyết Chiến Bát Phương, ta với ta Huyết Sái Trường Không! Ứng La Thiên kêu to một tiếng, máu tươi trên tay phải rơi lên ba cây xương cốt. Huyết dịch trong huyết mạch lực kế thừa được máu tươi tưới nhuần càng cường đại hơn.
- Giết!
Tay trái đấm ra, ba cây xương cốt cắt qua không khí, tạo thành từng vết rách không gian nhỏ, cuốn về phía Chu Hằng.
Chu Hằng không tránh, mặc cho đối phương đấm tới!
Gai xương đâm lên người, dưới ánh mắt nhìn chăm chú của mọi người, chỉ thấy ba cây xương cốt này lại không đâm xuyên vào người Chu Hằng được, mà lại cong lại, giống như ngân châm đâm lên bản sắt, dưới tiền hậu giáp kích bị biến hình!
Cái gì!
Đây chính là huyết mạch lực Ứng gia a, có thể xuyên phá hết thảy vô thượng thần thông phòng ngự! Nhưng mà không ngờ không thể oanh phá thân thể một tiểu bối Khai Thiên Cảnh, làm sao có thể!
Ứng La Thiên muốn lòi cả mắt ra!
Hắn còn tưới máu tươi lên xương cốt, không thể nghi ngờ gì phát huy uy lực của nó tới mức tận cùng, nhưng mà vẫn không thể xuyên phá phòng ngự của Chu Hằng!
Này này này này này!
Mặc dù nói huyết mạch lực Ứng gia chuyên phá phòng ngự, nhưng cũng phải xem đó là phòng ngự gì? Không khả năng để một tên võ giả Tụ Linh Cảnh phá phòng ngự của lão tổ Kết Thai Cảnh à.
Nhưng mà Chu Hằng là tu vi gì? Ứng La Thiên là tu vi gì? Sao lại như thế! Không thể chấp nhận được!
Chu Hằng hừ lạnh một tiếng, lại một quyền đấm tới Ứng La Thiên.
Tiểu tử này là quái vật, không thể địch lại được!
Ứng La Thiên tuy rằng cực kỳ không cam lòng, nhưng mà liên tục hai lần nếm thiệt thòi, nếu như điểm ấy mà hắn không hiểu được thì tuyệt đối là đần độn! Hắn vội vàng nhún chân, phát lực lui về phía sau.
Đối với võ giả bậc cao mà nói, kỳ thật tốc độ rút lui cũng không khác gì với tiến tới.
Tốc độ của hắn nhanh vô cùng. - Thình thịch!
Chỉ là thân hình hắn vừa mới nhảy lên đã thấy một quyền đấm ra trước mặt hắn rồi.
Thế Cảnh, không thể trốn tránh!
Hắn lập tức nặng nề trúng một quyền, trong tai truyền ra tiếng nổ thanh thúy, trước mắt là một mảnh mơ hồ!
Sống mũi bị đánh vỡ, máu tươi cuồng phún, mặt hắn dữ tợn như quỷ. Xít!
Ngay cả Lăng Bách Đông đều vô cùng khiếp sợ. Tốc độ này... Nhanh đến mức ngay cả hắn cũng cảm thấy không bằng...!
Một quyền vừa rồi, nếu Ứng La Thiên ra tay đón đở thì còn tốt hơn một chút! Ai bảo hắn so tốc độ với Chu Hằng chứ, đây quả thực là dùng ngắn đánh dài, tự mình chuốc lấy cực khổ!
Ứng La Thiên trong lòng hoảng sợ, tốc độ tiểu tử này nhanh hơn hắn, man lực có thể chống lại hắn. Hơn nữa thể chất có thể so được với pháp khí của Sơn Hà Cảnh, đối thủ như vậy bảo hắn làm sao đối phó?
Đánh không được, trốn không thoát!
Cho tới bây giờ hắn chưa bao giờ gặp khốn cảnh như vậy, tiến thối lưỡng nan.Chu Hằng lại lần nữa vung tay chụp tới cổ Ứng La Thiên.
- Lớn mật! Ứng La Thiên giận đến phát cuồng, bóp cổ mình? Đây là nhục nhã cỡ nào! Hắn chính là Sơn Hà Cảnh lão tổ, ở trong Vương triều tuyệt đối là cấp bá chủ, tiểu tử này cũng dám đối đãi với mình như vậy!
- Có gì không dám, ngươi là cái thá gì! Chu Hằng hừ lạnh.
- Thình thịch!
Ứng La Thiên ra tay chặn lại. Kỳ thật lực lượng của hắn cũng không kém gì Chu Hằng, tuy rằng thể chất không bằng, nhưng thân là võ giả Sơn Hà Cảnh còn không thể dựa Thế hóa lực sao? Chu Hằng nắm giữ Thế cảnh, hắn không có sao?
Nắm giữ Thế Cảnh là điều kiện thiết yếu đột phá Sơn Hà Cảnh, tuy rằng nắm giữ Thế cảnh cũng chưa chắc có thể đột phá.
Chỉ cần không cứng rắn đánh với Chu Hằng, hắn cũng không cần lo lắng sẽ bị Chu Hằng đả thương.
- Tiểu bối. Ngươi không làm gì được bổn tọa! Ứng La Thiên cười lạnh nói, nhưng ngẫm lại mình đường đường là cường giả Sơn Hà Cảnh, không ngờ vì tiểu bối Khai Thiên Cảnh không gây thương tổn được cho mình mà đắc ý dào dạt như vậy, đây là bi ai cỡ nào?
[CHARGE=3]- Hằng thiếu. Trước dừng tay đi, việc này gia chủ đại nhân tất sẽ đòi lại công đạo cho ngươi! Lăng Bách Đông đã ở bên cạnh khuyên can, Chu Hằng biểu hiện như thế cũng đã đủ kinh diễm rồi, còn có thể cầu xa gì hơn nữa chứ?
Chẳng lẽ thật muốn đánh giết Ứng La Thiên tại đương trường sao?
Trước không nói Chu Hằng có thực lực như vậy hay không, cho dù có, cũng không thể phát sinh, trước mắt Triệu gia đang ở giai đoạn súc tích lực lượng, không nên đắc tội Ứng gia. Không bao lâu nữa Triệu Đoạt Thiên có thể đột phá Kết Thai Cảnh, khi đó Triệu gia sẽ hoàn toàn không sợ!
Kết Thai và Linh Hải, tuy rằng chỉ kém một cảnh giới, nhưng mà một bước này lại như lạch trời, nhảy qua thì chiến lực tăng vọt ngàn vạn lần!
Đây là khác biệt giữa bán tiên cùng phàm nhân!
Người xem cuộc chiến chung quanh cũng nhao nhao gật đầu, vô cùng đồng ý, Chu Hằng có thể làm được trình độ này đã cũng đủ đáng sợ.
- Ta muốn giết người, ai cũng không cản được! Chu Hằng lại càng thêm cường thế, không có ý dừng tay.
- Hừ, bổn tọa ngược lại muốn xem ngươi có thủ đoạn gì! Ứng La Thiên tức giận vô cùng, hắn đường đường là cường giả Sơn Hà Cảnh lại bị một tiểu bối uy hiếp tính mạng.
Hai nắm đấm Chu Hằng ngưng lại, oanh, tử hỏa hừng hực bùng cháy.
Ứng La Thiên đảo qua một cái, cười lạnh nói: - Chỉ bằng loại huyết mạch lực thấp kém này?
Huyết mạch lực chia làm Thiên, Địa, Nhân ba phẩm bậc, nhưng nên biết rằng, có một số huyết mạch cho dù có nồng đậm hơn nữa cũng không thể đột phá nổi hạn chế Thiên cấp hoặc là Địa cấp, đây là quyết định bẩm sinh. Giống như một môn võ kỹ Địa cấp thượng phẩm, mặc cho ngươi nghiên cứu như thế nào, nhiều nhất cũng chỉ đề thăng một tiểu cảnh giới mà thôi.
Ứng gia huyết mạch lực tự nhiên cực kỳ cao cấp, cao nhất có thể đạt tới cấp bậc Thiên linh thể, mà có thể đối kháng với huyết mạch lực của Ứng gia, toàn bộ đại lục cũng không có bao nhiêu, những huyết mạch lực thanh danh lừng lẫy cũng không yếu hơn Ứng gia, có một ít lại mạnh hơn Ứng gia.Nhưng có thể khẳng định một điểm, trong này khẳng định không có huyết mạch lực cùng loại với ngọn lửa màu tím.
- Vậy ngươi nếm thử một chút đi! Chu Hằng một quyền đánh ra.
Tốc độ của hắn vượt qua Ứng La Thiên, Thế Cảnh vừa ra, khiến Ứng La Thiên chỉ có thể chống đỡ, căn bản không thể trốn tránh.
- Băng Triền Thủ! Ứng La Thiên hai tay vũ động, vận chuyển nhu kình để hóa giải man lực của Chu Hằng, đây là sách lược ứng đối tốt nhất. - A... Hắn đột nhiên kêu thảm một tiếng, vội thu tay lại, khói nhẹ không ngừng bốc lên, còn mang theo mùi thịt khét.
Tử hỏa này quá nóng, cho dù hắn dùng linh lực bao bọc hai tay cũng vô dụng!
Hắn nâng hai tay lên, chỉ thấy hai tay đều bị đốt trọi, ngay cả xương cốt cũng bị đốt đen nhanh, có mấy cây xương ngón tay còn bị đốt tan chảy, cho thấy sức nóng của nó đáng sợ cỡ nào.
Tại sao có thể như vậy!
Loại huyết mạch lực thấp kém này lại cường đại như vậy, ngay cả xương cốt cường giả Sơn Hà Cảnh cũng có thể đốt tan chảy!
Ứng La Thiên rốt cục vô cùng sợ hãi, Chu Hằng thật sự có năng lực xử lý hắn, hơn nữa hắn đang dần tiến tới hiện thực!
- Chu Hằng, ngươi nếu giết ta thì sẽ là tử địch với Ứng gia! Sắc mặt hắn hiện lên vẻ tàn khốc nói, vừa nói vừa lui, nhưng so tốc độ với Chu Hằng căn bản phải không chuyện thực tế.
Chu Hằng không khỏi xuy cười, nói: - Ta không giết ngươi, Ứng gia sẽ bỏ qua cho ta sao?
Ứng La Thiên không khỏi hoạt kê, kỳ thật hắn vốn không nên nói lời như vậy, nhưng mà thời điểm tính mạng bị uy hiếp, có mấy người có năng lực trời sụp trước mắt mà không sợ hãi?
- Hằng thiếu, không nên kết thù quá sâu với Ứng gia! Lúc này, Lăng Bách Đông cũng ở một bên khuyên.
Hắn có thể vì Chu Hằng mà liều mạng với Ứng gia, bởi vì đây là mệnh lệnh của Triệu Đoạt Thiên, lệnh cho hắn mang theo Chu Hằng trở về, nhưng mà chỉ cần Chu Hằng không sao, hắn sẽ không cứng rắn đối chọi với Ứng gia, bởi vì hiện tại khẳng định là Ứng gia đang ở lớn mạnh hơn.
Về tình về lý, hiện tại cũng không nên xé vỡ da mặt với Ứng gia!
- Ba! Chu Hằng đã bắt được Ứng La Thiên, một tay tóm lấy cổ đối phương xốc lên giống như xốc một con chó chết. Hắn dùng ánh mắt nghiêm nghị quét tới Lăng Bách Đông, cũng không nói lời nào.
Bị ánh mắt của hắn đảo qua, ở trong nháy mắt đó, Lăng Bách Đông có một loại cảm giác bị Triệu Đoạt Thiên nhìn, uy nghiêm kia, khí thế kia, khiến hắn quả thật muốn quỳ rạp xuống đất, tung hô đối phương là Thần, dâng lên hết thảy của mình, bao gồm sinh mệnh!
Phải đột phá Kết Thai Cảnh mới có thể tự thành Thần ở đan điền bản thân, ta tức là thiên, ta tức là địa, ta tức là thần! Hắn bị tín niệm dao động như vậy, đã mất đi tư cách đột phá Kết Thai Cảnh rồi!
Đây cũng là nguyên nhân vì sao, đế quốc cả nhân loại cũng chỉ có gần hai trăm võ giả tạo thành Thần, trở thành nửa bước tiên nhân ngự trị chúng sinh!
Bởi vì thế gian này có quá nhiều sức mạnh to lớn, ở trước mặt của thiên nhiên, hoặc là ở trước mặt tuyệt cường giả, có mấy người có thể thủ vững bản tâm, tin tưởng vững chắc mình có thể đối mặt với hết thảy?
Lăng Bách Đông không khỏi hoảng sợ, nhưng trong lòng càng cuồng nhiệt!
Quả nhiên ông trời chiếu cố Triệu gia, liên tục xuất ra hai đại yêu nghiệt thiên phú trác tuyệt, chỉ cần chờ Chu Hằng lớn lên Triệu Đoạt Thiên và Chu Hằng liên thủ, Triệu gia có thể quét ngang thiên hạ, danh chấn cửu thiên!
- Ngươi không thể giết ta, ta là thành viên trung tâm của Ứng gia, nếu ngươi giết ta, toàn bộ Ứng gia sẽ đuổi giết ngươi! Thiên hạ tuy lớn, nhưng ngươi tuyệt không có nơi ẩn thân! Ứng La Thiên phát ra tiếng rít gào sau cùng.
- Ta cố tình giết ngươi đó! Chu Hằng tế xuất hắc kiếm chém!
Phốc, một đạo máu tươi vọt lên, Ứng La Thiên chân tay run rẩy, rất nhanh lại yên tĩnh trở lại, chân ray rủ xuống, hoàn toàn chết rồi.
Tiểu tử này quá hung tàn!
Ứng Băng Phong, Ứng Hỏa Tâm, Ứng Minh Nguyên, Ứng La Thiên, trước, sau đã có bốn người Ứng gia chết trong tay hắn, chỉ sợ là cuồng nhân giết nhiều tộc nhân Ứng gia nhất từ trước tới nay!
Như vậy hắn và Ứng gia đã kết thù không chết không ngừng!
Mặc dù có Triệu gia ủng hộ, nhưng mà tất cả mọi người vẫn có cảm giác Chu Hằng không có phần thắng, Triệu Đoạt Thiên cho dù có yêu nghiệt hơn nữa thì thế nào, Kết Thai Cảnh chính là tồn tại thành Thần, trên bản chất đã thoát khỏi phạm trù phàm nhân, là nửa tiên nhân!
Phàm nhân làm sao có thể chống được tiên?
Trong ánh mắt phức tạp của mọi người, Chu Hằng mang Lục Thần Phù ra, phiêu nhiên mà đi. - - - - - oOo- - - - -

Chương 234: Quyết định của Hàn Diệc Dao!

Lăng Bách Đông một đường đi theo, cũng không nói lời nào.
Nếu như nói lúc trước hắn chỉ là bởi vì Triệu Đoạt Thiên ra lệnh còn hết sức cung kính đối với Chu Hằng, coi như là thiếu gia Triệu gia, nhưng bây giờ là cung kính phát ra từ nội tâm, không nói trước tiền đồ tương lai của Chu Hằng như thế nào, chỉ là phần thực lực trước mắt này cũng đủ để giành được sự tôn trọng của hắn.
Hắn có năng lực giết chết Ứng La Thiên sao?
Tuyệt đối không thể!
Giữa các võ giả cùng cảnh giới, muốn phân ra thắng bại rất dễ dàng, nhưng muốn phân ra sinh tử, khó khăn!
Dù sao ai cũng không phải là ngu ngốc, biết rõ sẽ chết lại ham chiến không đi, trừ phi có chuyện bất khả kháng, lý do không thể không chiến. Nói như vậy, sau khi phân ra thắng bại, phe thất bại sẽ bỏ chạy, mà phe đoạt lấy ưu thế cũng rất khó khăn ngăn đối thủ lại.
Nhưng với quái thai Chu Hằng sẽ không giống với lúc trước!
Hắn có tốc độ cực nhanh, vượt qua cực hạn của Sơn Hà Cảnh, cái này bảo đảm hắn chỉ cần muốn đuổi theo đánh, không có ai chạy trốn được! Hơn nữa thể chất hắn mạnh mẽ có thể so với pháp khí của Sơn Hà Cảnh, lực phòng ngự có thể nói đứng đầu thế gian, trời sanh đã ở vào thế bất bại, hơn nữa huyết mạch tử hỏa kinh khủng kia chế tạo ra một quái thú Khai Thiên Cảnh!
Nghịch giết Sơn Hà Cảnh!
Thế giới của võ giả chỉ nhìn thực lực, quyền đầu lớn chính là Vương! Nếu thực lực Chu Hằng ở trên hắn, Lăng Bách Đông tự nhiên sẽ không để ý tuổi thọ của Chu Hằng, cảnh giới linh lực, mà là phục tòng phát ra từ nội tâm, càng có một loại cuồng nhiệt.
Hơn nữa, Triệu Đoạt Thiên thật ra thì cũng trẻ tuổi đến đáng sợ, số tuổi tương đối thậm chí còn trẻ hơn so sánh với Chu Hằng!
- Hằng thiếu, gia chủ đại nhân mời Hằng thiếu đến Lãng Nguyệt Quốc!
Đợi sau khi trở lại phủ đệ của Lục Thần Phù, Lăng Bách Đông lập tức vô cùng cung kính, nói.
Chu Hằng khe khẽ suy tư, mở miệng nói:
- Lãng Nguyệt Quốc, ta nhất định sẽ đi! Bất quá, cũng không đi cùng ngươi!
Trong lòng hắn vô cùng chán ghét người cậu còn không có gặp mặt, làm sao theo tâm ý của đối phương, hắn sẽ đi Lãng Nguyệt Quốc, nhưng tuyệt không phải bởi vì Triệu Đoạt Thiên muốn hắn đi, mà là chính bản thân hắn muốn đi!
Lăng Bách Đông không có hoàn thành mệnh lệnh của Triệu Đoạt Thiên, trong lòng không khỏi sợ hãi. Nhưng khi nhìn khuôn mặt Chu Hằng, hắn cũng là không phát ra được câu nói thứ hai.
Người nam nhân này có khí thế khiếp người như Triệu Đoạt Thiên vậy, để cho hắn hàng phục theo bản năng.
- Thuộc hạ cáo lui!
Nếu như là hắn đã thần phục Chu Hằng, tự nhiên không dám ở tự xưng là mỗ gia ở trước mặt Chu Hằng nữa, mà là rất tự giác thể hiện thân phận của mình.
Chu Hằng phất phất tay, hắn chán ghét Triệu Đoạt Thiên, nhưng sẽ không mở rộng phạm vi đả kích căm hận nhàm chán này. Dù nói thế nào Lăng Bách Đông cũng là tới đây giúp hắn một tay, hắn không nhờ ơn không cần gấp gáp, nhưng cũng không có cần thiết phải thể hiện sự căm ghét đối với người khác.
- "Đa tạ Chu công tử tương trợ!
Lục Thần Phù dịu dàng quỳ gối.
Chu Hằng phát ra một đạo linh lực nâng nàng lên, nói:
- Loại lời khách sáo này sau này đừng nói, như thế nào, không có thu hoạch gì sao?
Hắn trừ để cho Thiên Bảo Các thay mình thu mua kim loại, lại bảo Lục Thần Phù lưu ý kim loại kỳ lạ cổ quái, tiến hành đồng bộ.
- Thẹn với sự dặn bảo của công tử, Thần Phù cũng không có tìm được!
Lục Thần Phù lộ ra vẻ buồn rầu. Việc buôn bán nàng rất có nghề, nhưng muốn nàng "nhặt ve chai" thì lại làm người khác khó chịu, mặc dù đưa ra giá cao, nhưng nhận được toàn bộ là phế phẩm chân chánh, hơn nữa còn có người cố ý làm giả tới lừa gạt.
- Được rồi. Ngươi tiếp tục tìm!
Chu Hằng thuận miệng nói, hắn cũng biết muốn thu tập được tài liệu kim loại đáng giá dấu diếm trong Minh Châu ở dân gian chỉ có thể ngộ mà không có thể cầu, huống chi mới ba tháng, Lục Thần Phù không có thu hoạch cũng là bình thường.
- Công tử, ngươi muốn đi Lãng Nguyệt Quốc?
Lục Thần Phù đánh bạo hỏi, ở trong mắt của nàng, Chu Hằng chính là một thổ phỉ, cậy mạnh bá đạo. Vì vậy lúc nói chuyện cùng Chu Hằng, nàng luôn là thận trọng.
- Ừm, mấy ngày nữa sẽ lên đường!
Chu Hằng cân nhắc một chút, hắn quả thật không kịp chờ mà muốn gặp được mẫu thân.
Lục Thần Phù ồ một tiếng, đôi mắt đẹp lưu chuyển, cũng không biết suy nghĩ cái gì.
Trong lòng Chu Hằng đột nhiên vừa động, đang nhớ lại một chuyện, nói:
- Bảo vật đó của ngươi là ai cho ngươi?
Ứng gia cũng không có thứ tốt, Lục Thần Phù lại hoàn toàn không giống như bị bất kỳ xâm phạm, hẳn là bảo vật hộ thân đó của nàng vẫn có tác dụng. Bất quá, Ứng La Thiên chính là Sơn Hà Cảnh Sơn Hà Cảnh. Ngay cả cường giả như vậy cũng không làm gì được Lục Thần Phù, để cho Chu Hằng nổi lên mấy phần tò mò.
- Một tao lão đầu!
Lục Thần Phù hồi đáp:
- Lúc đầu, Thần Phù còn tưởng rằng hắn là một tên lường gạt, nói gì chúng ta hữu duyên, huyết quang tai ương, Thần Phù cũng là bán tín bán nghi, muốn kết thiện duyên thôi, không nghĩ tới thực sự hữu dụng!Nhất thời sắc mặt Chu Hằng tối sầm, này làm sao nghe đều giống như lão lừa đảo bán Phá Hư Lục cho hắn, lão già đáng khinh, không nghĩ tới lão đầu này còn có thể chạy.
Hắn mang theo Hàn Diệc Dao cùng Tiêu Họa Thủy rời đi Lục phủ, đi tới Thiên Bảo Các một chuyến, Nguyễn Giai Oánh cũng là thu mua một đống lớn kim loại cho hắn, chồng chất tại nơi sơn cốc ngoài thành.
Hắn đi nhận một chuyến, luyện hóa toàn bộ tại chỗ, nhưng để cho hắn thất vọng là lần này cũng không có gặp phải tình huống "nhặt tiện nghi", mặc dù có kim loại khắp sơn cốc, nhưng bây giờ thể chất của hắn chính là cái động hoàn toàn không có đáy, tinh hoa của những kim loại này luyện hóa ra quả thực chính là như muối bỏ biển.
Chu Hằng cũng không có để ở trong lòng, Thể tu cố nhiên cường đại, nhưng cuối cùng không có mạnh như tu vi linh lực của đại đạo chánh thống, chỉ có thể làm một môn phụ trợ.
Hiện tại mặc dù hắn giết được võ giả Sơn Hà Cảnh, đó là bởi vì tử hỏa dị biến, nếu không sẽ dễ dàng bại, muốn giết cũng rất khó khăn.
Mà hắn chỉ cần tu vi linh lực xông lên Sơn Hà Cảnh, cho dù đối thủ là Sơn Hà tam trọng thiên đỉnh phong cũng có thể một quyền xua nát, không trì hoãn chút nào!
Muốn tích lũy linh lực cũng rất đơn giản.
Hàn mang trong ánh mắt Chu Hằng chớp động, Ứng gia chắc chắn sẽ không từ bỏ ý đồ, sau khi hắn đi Lãng Nguyệt Quốc, có phải khi gặp người của Ứng gia liền làm thịt hay không?
Nói đến Ứng gia, Hàn Diệc Dao cùng bọn họ là quan hệ như thế nào?
[CHARGE=3]
Chu Hằng đi tới căn phòng của Hàn Diệc Dao, nói:
- Người mà ngươi phải gả, là đệ tử của Ứng gia?
Trải qua một chuyện của Ứng La Thiên, Hàn Diệc Dao tự nhiên biết không lừa gạt được Chu Hằng nữa, lúc này gật đầu, nói:
- Đúng!
Chu Hằng căn bản không có hỏi tới nữa, chẳng qua là cười cười, nói:
- Từ lúc ngươi nhìn thấy ta, ngươi cũng không phải là vị hôn thê của người nào, mà là chỉ thuộc về ta!
Nhìn vẻ mặt bá đạo của hắn, nghe tuyên ngôn cậy mạnh của hắn, trong lòng Hàn Diệc Dao cũng là nhộn nhạo, không tự chủ được mà gật đầu, nhưng lập tức lại lộ ra vẻ lo lắng, nói:
- Ứng gia, đáng sợ hơn nhiều so sánh với ngươi nghĩ!
Chu Hằng cũng không có phủ nhận, hắn không sợ hãi người trong thiên hạ, nhưng cũng không có ý nghĩa hắn tự đại là vì có thể đối kháng với cường giả thiên hạ!
Không nói tới tồn tại Kết Thai Cảnh, lúc trước hắn đã từng đánh một trận cùng cường giả Linh Hải Cảnh của Mao gia, biết rõ chính mình xa xa không phải đối thủ của cường giả Linh Hải Cảnh. Gặp phải tồn tại như vậy, hắn chỉ có thể triển khai Tấn Vân Lưu Quang Bộ mà trốn chạy!
Không địch lại mà chạy, mặc dù là một loại sách lược, nhưng cuối cùng vẫn làm cho người ta vô cùng khó chịu.
- Ứng gia đến tột cùng có bao nhiêu cao thủ?
Chu Hằng hỏi.- Lão tổ Kết Thai Cảnh, hẳn là chỉ có một!
Hàn Diệc Dao vô cùng nghiêm túc, nghĩ một lát, mới nói:
- Cường giả Linh Hải Cảnh, tuyệt đối không dưới mười người!
Nàng nói xong hết sức không dám chắc, bởi vì nàng dù sao còn không có gả vào Ứng gia. Hơn nữa, nàng là một phụ nữ, cho dù trở thành phu nhân của Ứng Thừa Ân cũng không cách nào tiến vào trung tâm quyền lực của Ứng gia, thế giới của võ giả lấy nam tử vi tôn, mà ở thời đại hệ thống quyền lực gia tộc tương truyền, nữ tử dĩ nhiên bị xem nhẹ.
Bởi vì nữ nhân cuối cùng là phải lập gia đình!
Mười Linh Hải Cảnh!
Hơn nữa đây chỉ là đánh giá thấp nhất, trên thực tế có thể xa xa không chỉ con số này. Dù sao một gia tộc truyền thừa mấy ngàn năm, trên vạn năm, nội tình là ngoại nhân không cách nào tính toán.
Bất quá, Linh Hải Cảnh cũng nhiều như vậy, như vậy cao thủ Sơn Hà Cảnh hẳn là cũng như vậy!
Trong ánh mắt Chu Hằng lóe lên sát khí, làm thịt những tộc nhân Sơn Hà Cảnh của Ứng gia kia, hắn cũng nên tấn nhập Sơn Hà Cảnh, đến lúc đó vô luận là chiến lực hay là năng lực tự vệ hắn cũng sẽ tăng nhiều.
Thực lực!
Nói tới nói lui vẫn phải có thực lực!
Nếu như hắn luôn luôn dừng lại ở nơi như Hàn Thương Quốc, vậy tu vi hiện tại của hắn đã đủ rồi. Sơn Hà Cảnh nào có thể chống đở cùng hắn? Nhưng muốn tiến vào tầng thứ cao hơn, không cần nhìn sắc mặt của người khác để làm việc,, như vậy nhất định phải có thực lực cao hơn.
Thấy một ít hung quang của Chu Hằng nhanh chóng rồi biến mất, trong lòng Hàn Diệc Dao hiện lên một cổ lo lắng, nàng biết Chu Hằng mặc dù hiểu được tiến thoái, nhưng dù sao chẳng qua là thanh niên hai mươi tuổi, rất dễ dàng vọng động.
Bọn họ ở Hàn Thương Quốc mấy ngày, làm an bài sau cùng, Chu Hằng cũng không có báo cho Chu Định Hải hắn muốn đi Lãng Nguyệt Quốc. Bởi vì hắn cũng không biết chuyến này có thể đón mẫu thân trở về hay không, càng không biết sẽ trì hoãn ở Lãng Nguyệt Quốc bao lâu.
Nếu như nói cho Chu Định Hải, vậy hắn nhất định sẽ lo lắng vạn phần, mỗi ngày đều mong đợi thê tử và con trở về, sinh ra lo lắng không cần thiết!
Mà mấy ngày qua Hàn Diệc Dao cũng suy nghĩ rất nhiều, nàng đã ra một quyết định hết sức chật vật.
Nếu như đổi là trước kia, nàng thậm chí nghĩ cũng sẽ không nghĩ. Cõi đời này không có người nam nhân nào đáng giá để nàng hy sinh, nhưng Chu Hằng . . . Nếu là lựa chọn được, nàng cũng không muốn đi quân cờ này, nhưng là, nàng càng không thể hại Chu Hằng.
Nam nhân này, cứu nàng hai lần, về tình về lý, nàng chính là bồi thường một mạng cho Chu Hằng cũng không thiệt!
Đêm trước khi quyết định lên đường tới Lãng Nguyệt Quốc, nàng đi vào căn phòng của Chu Hằng.
Làn gió thơm xông vào mũi, Chu Hằng vừa thấy không khỏi hiện lên vẻ mãnh liệt kinh diễm. , Nàng mặc trang phục lộng lẫy, vốn là thanh lệ vô song, giờ khắc này càng lộ vẻ xinh đẹp, nhất là nàng mặc một bộ váy dài vô cùng sát người, hiển lộ rõ vóc người câu nhân.
Hàn Diệc Dao bước liên tục đi tới chỗ Chu Hằng, cố ý vặn vẹo người, mông đẹp đung đưa tạo ra đường cong mê người, nhất là uốn éo đến mức tận cùng, vải vóc dán thật chặc lên cái mông của nàng, vô cùng gợi cảm.
Tròn trịa, thịt núc ních, tràn đầy phong tình khêu gợi.
Chu Hằng thật muốn một ngụm ăn nữ nhân này vào trong bụng, lập tức đưa tay lên kéo Hàn Diệc Dao vào trong ngực, bàn tay to sờ lên bộ ngực lớn của nàng hết sức dã man.
Sung mãn, rắn chắc, co dãn mười phần, xúc cảm đẹp để cho người ta quả muốn sợ hãi than.
- Ngô . . .
Hai mắt Hàn Diệc Dao mê ly, tản ra mị lực nhiếp hồn đoạt phách, nàng chủ động chu môi đỏ mọng hôn Chu Hằng.
Môi hai người đụng vào nhau, hơi thở của hai người cũng là trở nên nặng nề, ánh mắt nhìn nhau cũng là tràn đầy dục vọng.
- Không nên câu dẫn ta!
Chu Hằng thở gấp nói, dưới ảnh hưởng của dược lực Kim Dương Thảo, hắn cũng không phải là người có khắc chế lực tốt.
Hàn Diệc Dao ngoảnh mặt làm ngơ, một bên dùng ánh mắt trêu chọc nhìn hắn, một bên đem đầu ngón tay di chuyển xuống phía dưới, bắt được quái vật lớn kia, sau đó vuốt ve, để cho vật kia ngóc đầu dậy, nóng như lửa.
- Ngươi đây là đang tự mình chuốc lấy cực khổ sao?
Chu Hằng buồn bực nói, nữ nhân này lại không thể đụng, lửa đốt lên cũng không chịu trách nhiệm diệt, phải đánh nát cái mông của nàng.
- Biến ta thành nữ nhân!
Hàn Diệc Dao dùng ánh mắt động tình nhìn Chu Hằng, trong ánh mắt có ngọn lửa điên cuồng.
- Ngươi muốn chết sao?
Chu Hằng bĩu môi.
- Đó là ta lừa gạt ngươi, làm sao có thể có loại chuyện đó!

Chương 235: Thân thể Huyền Âm!

- Ngươi dám gạt ta?
Chu Hằng nhất thời nổi giận.
- Ta trước kia không thể khẳng định ngươi là yêu thích ta, hay là thân thể của ta, cho nên chỉ có thể lừa gạt ngươi như vậy. Mà ngươi cũng không có để cho ta thất vọng, dừng cương trước bờ vực, nói rõ tâm ý của ngươi!
Hàn Diệc Dao đảo đôi mắt đẹp.
- Cho nên, hiện tại ta muốn dâng hiến toàn bộ chính mình cho ngươi!
- Ngươi nữ nhân ngốc này!
Sự tức giận của Chu Hằng đâu có thể nào cứ tiêu tan như vậy, hắn hận nhất chính là bị lừa gạt.
Hắn đặt Hàn Diệc Dao trên đùi, không chút do dự quơ lấy bàn tay to đánh tới.
- A! A! A!
Hàn Diệc Dao nhất thời hét thảm lên, Chu Hằng thật là không có hạ thủ lưu tình, đánh rất đau. Phải biết rằng đây cũng là bàn tay to có thể so với pháp khí Sơn Hà Cảnh a, tương đương với dùng thước đánh vào cái mông của người bình thường, có thể không đau không?
Nhưng đau đến cuối cũng là sinh ra cảm giác khó hiểu, không thể nói là cái gì, tê tê, ngứa ngứa, làm cho trong lòng nàng từ từ bốc cháy lên một ngọn lửa, giữa hai chân trở nên vô cùng ướt át.
Tiếng kêu đau đớn của nàng dần dần biến dạng, trở nên giống như mèo kêu, xuân ý người, phảng phất có một cái móng vuốt không ngừng mà gãi gãi tâm của Chu Hằng.
Cái mông của nữ nhân này mười phần co dãn, vỗ xuống một cái liền rung động mạnh, không người nào so sánh được, trong tai lại nghe được tiếng rên rỉ giống như gọi xuân của nàng, Chu Hằng cũng không khỏi miệng khô lưỡi nóng, lực đánh càng ngày càng nhẹ, không ngừng xoa bóp hai quả đào kia, thật giống như muốn bóp vỡ mới bằng lòng.
- Để cho ta biến thành nữ nhân!
Hàn Diệc Dao quay đầu lại, ánh mắt nhìn về phía Chu Hằng tràn đầy trêu chọc, dã tính.
- Hừ, ngươi nghĩ biến thành nữ nhân, ta liền theo tâm tư của ngươi?
Chu Hằng khó chịu lại đánh vào cái mông của nàng, tức giận còn chưa tiêu.
- Gia, ngài đừng nóng giận, không nên chấp nhặt cùng ta!
Hàn Diệc Dao đổi một loại tư thái, giống như tỳ nữ gặp cảnh khốn cùng, ăn nói khép nép, nhưng mặt mày lưu chuyển, vạn phần quyến rũ.
- Ngươi nữ nhân này, hôm nay không hảo hảo trừng phạt ngươi là không được!
Chu Hằng cỡi quần áo Hàn Diệc Dao, phương pháp trừng phạt tốt nhất chính là làm cho nàng khóc cầu xin tha thứ.
- Xin đại gia cứ việc trừng phạt ta!
Mặc dù Hàn Diệc Dao không có cùng Tiêu Họa Thủy cùng giường hầu hạ Chu Hằng, nhưng mấy ngày qua thường thấy bộ dáng nữ nhân làm nũng vô cùng mềm mại đáng yêu, đừng nói Chu Hằng, ngay cả nàng là phái nữ cũng không nhịn được mà tâm dao động.
Năng lực bắt chước của võ giả cường đại cở nào, huống chi làm nũng vốn là bản lãnh từ nhỏ đã có của nữ nhân. Chẳng qua là có nguyện ý dùng đến hay không.
Đối với Hàn Diệc Dao biết vâng lời, Chu Hằng lộ ra vẻ rất hài lòng, nhưng tức giận cũng không phải là dễ dàng tiêu tan như vậy! Hắn mang theo tâm tình vui thích cởi bỏ nút áo trên quần áo Hàn Diệc Dao, giống như đang tháo ra một lễ vật chờ đợi đã lâu, mang theo vẻ hưng phấn, một vẻ khẩn trương.
Kỹ năng cởi bỏ quần áo người khác của hắn luôn là nắm giữ không tốt, tháo ra hồi lâu mới rốt cục để lộ thân thể xinh đẹp của Hàn Diệc Dao ra. Da thịt tuyết trắng, giống như ngà voi tinh sảo, lại giống như tơ lụa thượng hạng.
Bàn tay to từ cổ Hàn Diệc Dao xẹt qua bộ ngực cao vút như núi, hai hạt tiểu anh đào đã đứng thẳng, tiếp tục lướt qua cùng bụng bằng phẳng không có một vết sẹo, rồi đến chỗ thần bí kia, trong rừng rậm màu đen, khe suối tràn lan.
Lúc ngón tay của hắn trượt vào, Hàn Diệc Dao không nhịn được, toàn thân cũng run rẩy, phía trên làn da trắng như tuyết trở nên đỏ ửng, nàng cũng cởi bỏ quần áo thay Chu Hằng, hai người rất nhanh thì trần truồng ôm nhau.
- Chu Hằng, dùng sức yêu ta!
Hàn Diệc Dao nỉ non nói, vứt bỏ hết thảy ý nghĩ. Chỉ là muốn hưởng thụ cực lạc nguyên thủy nhất giữa nam nữ.
Chu Hằng đã nhắm thẳng vào chỗ yếu hại, hắn nắm bộ ngực cực phẩm của Hàn Diệc Dao thật chặc, đẩy người một cái, nộ long nhất thời tiến quân thần tốc, công thành phạt trại, đánh thẳng vào chỗ hiểm yếu, một ít chướng ngại nho nhỏ căn bản không cách nào ngăn cản.
- A!
Hàn Diệc Dao phát ra tiếng hô bị đau, chân ngọc thon dài quấn lên bên hông Chu Hằng, ngọc thủ dùng sức nắm chặt vào trên lưng của hắn.
Thể chất của Chu Hằng quả thật có thể so với pháp khí Sơn Hà Cảnh, nhưng đó chỉ là xương cốt của hắn, da mặc dù bền bỉ hơn rất nhiều so với Khai Thiên Cảnh bình thường, nhưng cuối cùng là không thể đánh đồng cùng xương.
Một trảo này, trên lưng của hắn nhất thời để lại 10 dấu móng tay hồng hồng, để cho hắn cũng hít một hơi thật mạnh vì bị đau.
Cảm thấy đau, đó mới là người!Đây cũng là tại sao Chu Hằng không có Phệ Kim tộc toàn thân, không có cảm giác nào, vậy thì chân chánh là dị loại.
Nỗi đau kia làm cho hung tính của hắn nổi lên, giống như một Mãnh Hổ, liều mạng đâm chọc vào, trong lúc ra vào, rất nhanh thì đã đưa Hàn Diệc Dao lên tầng mây, phiêu du ở trong mây, sướng tới mức tâm can cũng muốn hòa tan.
Trong nháy mắt khi Chu Hằng tiến vào thân thể nàng, Hàn Diệc Dao cũng cảm giác được thân thể của mình xuất hiện biến hóa rõ ràng, nóng lên, nóng tới quá mức!
Đó cũng không phải do nàng động tình, mà là thể chất nàng đang phát sinh tác dụng.
- Chu Hằng, vĩnh viễn nhớ kỹ ta, chớ quên ta!
Nàng quấn Chu Hằng thật chặc, nhẹ giọng nỉ non.
Một bước này, từ khi bắt đầu đã tựu không khả năng dừng lại, chỉ sợ Chu Hằng hiện tại rút ra nàng cũng sẽ tự mình nở rộ, thăng hoa, héo tàn trong đỉnh cao.
Chu Hằng căn bản nghe không rõ nàng đang nói cái gì, thân thể của hắn mãnh liệt cần thân thể của nàng, để cho hắn giống như một đầu Man Ngưu không ngừng va chạm, siêng năng cày cấy.
[CHARGE=3]
Hàn Diệc Dao đúng là diệu nhân, tình đến nhiều, cả người nàng biến thành sắc ửng đỏ, thân thể lại càng phát ra mỵ hương khắp người, đó là mùi vị của nàng, mùi thơm trời sanh, thúc dục ham muốn của Chu Hằng, để cho hắn cày cấy càng thêm ra sức.
Đã tới rồi!
Hàn Diệc Dao chỉ cảm thấy như bay lên chín tầng mây, trong ý nghĩ trống rỗng, không nhịn được phát ra một tiếng thét chói tai, hai chân ngọc thon dài gắt gao kẹp chặt eo Chu Hằng, dùng sức lớn tới mức thậm chí có thể kẹp gãy võ giả Khai Thiên Cảnh bình thường!
- Chu Hằng, ta yêu ngươi!
Nàng lớn tiếng nói, oanh, nàng bị khoái cảm cực lạc bao phủ, toàn thân kịch liệt co quắp.
Một luồng sóng lực lượng cường đại thông qua chỗ hai người kết hợp vọt mạnh qua Chu Hằng, đây là tích lũy linh lực cực kỳ tinh thuần, căn bản không cần luyện hóa, trực tiếp hóa thành linh lực của bản thân Chu Hằng, súc tích ở không gian đan điền của hắn.
Hắc kiếm giết người, hấp thu tinh khí sinh mệnh, cũng không phải là tu vi thuần túy, vì vậy cũng không đại biểu cho Chu Hằng giết một Sơn Hà Cảnh là có thể đạt được toàn bộ tích lũy của một Sơn Hà Cảnh.
Nhưng tình huống của Hàn Diệc Dao cũng là bất đồng, một thân tu vi của nàng bao gồm cả sinh mệnh lực của nàng đều đang liên tục không ngừng đưa vào trong cơ thể Chu Hằng, không giữ lại chút nào!
Như vậy ý nghĩa Chu Hằng có thể nhận được toàn bộ tích lũy tu vi của nàng, không có một tia lãng phí! Thậm chí, bao gồm cả sinh mệnh lực của nàng, thọ nguyên của nàng!
Chu Hằng tỉnh táo lại từ trong khoái cảm.
Lúc này, hắn còn không biết nữ nhân này vừa lừa chính mình, nàng quả thật không thể bị nam nhân đụng vào, sau khi đụng vào chẳng những tu vi hoàn toàn biến mất, hơn nữa ngay cả tính mệnh cũng giữ không được!
Trong khoảng thời gian ngắn, hắn đâu còn chú ý đi suy tư xem tại saddilaij có thể chất tà dị như vậy, chỉ muốn bứt ra rời đi, ngăn cản hành động tự sát này của nàng. Nhưng Hàn Diệc Dao cũng là quấn hắn thật chặc, dùng hết toàn bộ lực lượng của nàng.Đã bắt đầu, không thể nghịch chuyển!
Vào giờ khắc này, Chu Hằng hiện lên sự tức giận mãnh liệt, nữ nhân này làm sao ngớ ngẩn như vậy!
Tuyệt không thể làm cho nàng chết!
Nếu là như chết như vậy, còn dạy dỗ nàng thế nào, đánh cái mông của nàng!
- Nữ nhân ngốc, đừng nghĩ trốn tránh như vậy!
Chu Hằng hét lớn.
Ầm!
Khi một tia lực lượng cuối cùng của Hàn Diệc Dao đưa vào trong cơ thể Chu Hằng, chuyện kỳ diệu xuất hiện, Chu Hằng cũng đạt tới cực hạn, bắt đầu phun ra một luồng sóng, mà theo hắn phun ra, sinh mệnh lực của hắn, linh lực của hắn đang liên tục không ngừng tiến vào trong cơ thể Hàn Diệc Dao. Làm dịu thân thể gần như khô khốc của nàng.
Âm, dương, hai đạo linh lực kết thành một vòng tròn trong cơ thể bọn họ, một vòng tuần hoàn kỳ diệu!
A!
Một đạo gông xiềng tan vỡ, để cho lòng của hai người đột nhiên buông lỏng, không cần chứng minh, bọn họ cũng đều biết, đây là giải trừ Đồng Tâm Kết!
Tại sao có thể như vậy?
Hàn Diệc Dao lộ ra vẻ mờ mịt, Đồng Tâm Kết giải khai ở trong dự liệu của nàng, bởi vì thể chất của nàng một khi bộc phát ra, có thể giải hết thảy tà thuật của thế gian, nhưng không ngờ Chu Hằng trả linh lực về cho nàng, đây là chuyện gì xảy ra?
Chẳng lẽ hắn cũng có thể chất này?
Không thể nào a, nếu là hắn cũng là thể chất này, sớm đã tinh tẫn nhân vong trên người Tiêu Họa Thủy cùng Lan Phi!
- Nữ nhân ngốc . . .
Chu Hằng nghiến răng nghiến lợi, hiện tại nếu Hàn Diệc Dao không chết, hắn sẽ phải hảo hảo tính toán món nợ này cùng nàng!
Hàn Diệc Dao nhắm đôi mắt đẹp thật chặc, không dám nhìn Chu Hằng.
Cho rằng như vậy là có thể may mắn thoát khỏi sao?
Chu Hằng lộ ra nụ cười nguy hiểm, đồ chơi phía dưới rất nhanh đã hùng phong phục chấn, lấp kín thân thể của nàng.
- Từ hiện tại bắt đầu, ngươi phải hảo hảo mà tỉnh lại!
Chu Hằng bắt đầu một vòng chinh phạt mới.
. . .
Hàn Diệc Dao rốt cuộc biết cái gì gọi là dục tiên dục tử, có một thời gian ngắn, nàng thật hận không được chết đi coi như xong, ba chữ sướng muốn chết cũng không phải là bỗng dưng tạo nên.
Như cầu xin tha thứ mọi cách, nhưng làm sao hữu dụng, Chu Hằng đang nổi nóng, lật qua lật lại chơi đùa nàng, ước chừng giằng co nàng ở trên giường một ngày một đêm, lúc này mới ngừng lại được, bảo nàng nói rõ ràng mọi chuyện.
Chẳng qua là dừng lại mà thôi, cũng không có lui binh, hai người vẫn ở trong trạng thái thân cận nhất, để cho Hàn Diệc Dao không dám nhúc nhích một chút nào, nếu không khoái cảm kia sẽ làm nàng khóc ra thành tiếng.
- Trên cái thế giới này, có một loại thể chất vô cùng hiếm thấy, là Huyền Âm thân. Có thể chất này cũng là cô gái, các nàng từ nhỏ tu luyện cực nhanh, nhưng có một khuyết điểm không cách nào chữa trị, chính là một khi các nàng thất thân, tu vi một thân đều sẽ làm để người khác hưởng, tính cả sinh mệnh lực cùng nhau truyền lại cho nam nhân đã đoạt đi sự trong sạch của các nàng! Ở thời kỳ thượng cổ, loại thể chất này cũng được xưng là "Đỉnh lô", thiêu đốt chính mình, chỉ vì thành toàn người khác! Loại thể chất này, trong hàng tỷ người mới xuất hiện một người, cực kì hiếm thấy! Bất quá, một vị cô cô của ta chính là có thể chất này, trước kia nàng xem qua một quyển cổ tịch, kết luận chính mình là Huyền Âm thân thể, mà lúc ta ở thiên quý thủy (kỳ kinh nguyệt) mười ba tuổi mới tới, thân thể xuất hiện dị biến, bị vị cô cô kia nhìn thấu đầu mối, nói cho ta biết về bí mật của Huyền Âm thân thể.
- Thiên quý thủy?
Chu Hằng chen lời nói, hắn cũng không biết kia là có ý gì.
Hàn Diệc Dao hơi có chút đỏ mặt, nhưng hai người ngay cả chuyện thân mật nhất của nam nữ cũng làm, thậm chí bây giờ còn đang dính lại với nhau, cần gì phải kiêng kỵ nữa, nói:
- Chính là mấy ngày mà mỗi tháng nữ nhân cũng sẽ có!
Chu Hằng sửng sốt một hồi mới hiểu được, nguyên lai chính là mấy ngày không có tiện đó, hắn cực kỳ chán ghét!

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau