KIẾM ĐỘNG CỬU THIÊN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Kiếm động cửu thiên - Chương 226 - Chương 230

Chương 226: Bình yên thoát thân

Dùng linh lực công kích tầm xa, cho dù sử ra lực gấp mười cũng khó có thể thu được hiệu quả gấp đôi, cho nên võ giả cùng cảnh giới thường tránh sinh tử tương đấu, cho nên đều thử nhau, một khi phát hiện không địch lại liền lập tức lui lại.
Chỉ có chống lại đối thủ thấp hơn mình ít nhất một đại cảnh giới, linh lực đánh ra mới có tác dụng.
Nhưng vận chuyển vũ kỹ lại hoàn toàn khác!
Võ kỹ có thể ngưng tụ linh lực, chẳng những uy lực không giảm, ngược lại còn có thể tăng lên trên diện rộng, võ kỹ càng cao cấp thì càng đáng sợ.
Cô Lang Khiếu của Lão nhân áo đỏ thắm chính là võ kỹ Thiên cấp hạ phẩm, vì nó mà hắn hao phí cái giá thật lớn phải trả đạt được trong một di tích, đủ để gia tăng chiến lực hắn hơn một tiểu cảnh giới.
Dù vẫn cách không công kích, nhưng uy lực tăng lên ít nhất gấp mười, 20, 30 lần!
- Oanh!
Cô lang rít gào, hung hăng bổ nhào tới Chu Hằng.
Chu Hằng hét lớn một tiếng, hai tay khoanh trước ngực, cả người tràn ngập ngọn lửa.
- Thình thịch!
Một tiếng trầm đục vang lên, Chu Hằng bị nặng nề đánh bay, bị hắc lang đánh bay đập vào vách đá sau lưng, vách đá lập tức bị thut vào, dường như đây không phải vách đá cứng rắn, mà là đậu hũ vậy!
Nên biết rằng động vách đá này trải qua vô số năm được ngọn lửa rèn luyện, độ cứng của nó đáng sợ vô cùng, nhưng mà gặp Chu Hằng cùng lão nhân áo đỏ thắm kia lại lập tức xui xẻo sụp đổ.
Một người thể chất mạnh mẽ, không thể phá vỡ, một người lại có được vô thượng lực lượng, dưới vận chuyển võ kỹ rốt cục bộc phát ra uy lực vốn có của cường giả Linh Hải Cảnh, vách đá này lại đứng mũi chịu sào.
- Hẳn còn lại một hơi! Lão nhân áo đỏ thắm lạnh lùng nói, môi trường nơi đây rất ác liệt, địa hỏa sôi trào, ngay cả hắn cũng không dám đem thần thức phóng ra ngoài, tránh cho sơ suất bị tổn thương.
Nếu thần thức bị thương, cơ bản không có linh đan có thể chữa, đừng nói ngày sau đột phá cảnh giới cao hơn, tu vi có thể không lùi thì đã là kỳ tích rồi.
- Cái gì!
Lão nhân áo đỏ thắm đột nhiên sửng sốt, hắn nghe được tiếng bước chân trầm ổn. Còn có kia tiếng tim đập hữu lực.
- Cạch, cạch, cạch.
- Thình thịch!
Chu Hằng phá động đá đi ra, một quyền đánh ra, đá vụn tung tóe, hắn đã đứng ở trước mặt lão nhân áo đỏ thắm, cả người đẫm máu, phần lớn da thịt bị trúng trọng kích mà bong ra, hiện ra khung xương màu tím vàng bên trong.
Thê thảm như thế. Nhưng mà hai mắt lại tản ra thần quang trước nay chưa từng có, sáng ngời như mặt trời nóng rực trên bầu trời, rực rỡ vô cùng.
- Điều này sao có thể! Lão nhân áo đỏ thắm thầm nghĩ trong lòng, trúng một kích vừa rồi của hắn, cho dù võ giả Sơn Hà Cảnh cũng phải hấp hối, huống chi đối phương chỉ có thể chất đạt tới Sơn Hà Cảnh. Tu vi linh lực còn kém xa lắm.
Chỉ có một kết luận: Thể chất của tiểu tử này vượt qua xa dự tính của hắn!
Cường độ thân thể như vậy, có thể so được với pháp khí cấp bậc Sơn Hà Cảnh rồi.
Lão nhân áo đỏ thắm lòng đầy ghen tị! Hắn tuy rằng là tồn tại Linh Hải Cảnh, võ giả cường đại nhất dưới Kết Thai Cảnh, ở toàn bộ Huyền Càn đại lục cũng là đứng đại nhân vật đứng đầu, nhưng mà hắn tự hiểu, cường độ thân thể hắn tuyệt đối không đạt tới cấp độ pháp khí Sơn Hà Cảnh!
Võ giả đều biết, sau khi tu luyện lực phá hoại luôn vượt xa lực phòng ngự.
Nếu không. Cùng cảnh giới giao chiến, thì ai có thể đả thương được nhau.
Cường độ thân thể Linh Hải Cảnh nhiều nhất chỉ có thể so được với pháp khí của Khai Thiên Cảnh, chỉ có dưới tình huống bày ra phòng ngự bằng linh lực, mới có thể đạt tới trình độ Sơn Hà Cảnh, thậm chí Linh Hải Cảnh! Nhưng mà giá phải trả là tiêu hao linh lực rất lớn, cái đó không liên quan tới độ mạnh mẽ của thân thể bản thân.
Nhưng mà tiểu tử trước mặt này không ngờ có cường độ thân thể lão tổ Kết Thai Cảnh mới có, như thế làm sao không khiến người ta hâm mộ ghen tị chư.
Nhất định phải hủy hắn!
Sát tâm lão nhân áo đỏ thắm càng tăng lên, hai tay tiếp tục kết pháp ấn, lại một đầu hắc lang xuất hiện tấn công tới Chu Hằng.
Có thể so được với pháp khí Sơn Hà Cảnh thì thế nào?
Sơn Hà Cảnh dù sao chỉ là Sơn Hà Cảnh, chỉ cần hắn không tiếc tiêu hao linh lực, thì luôn có thể nghiền ép, hủy diệt.
Chênh lệch đại cảnh giới chính là trời và đất, cũng không phải thể chất, man lực gì có thể san bằng được!
Hắc lang rít gào, dày đặc răng trắng dài một xích, cắn một cái có thể xuyên thủng người.
Chu Hằng lạnh lùng cười, thân thể thoáng động!-Vù. Hắn lại lắc qua công kích của hắc lang, giết về bản thể lão nhân áo đỏ thắm.
- Hả?
Lão nhân áo đỏ thắm kinh hãi, tốc độ tiểu tử này thật nhanh ! Bộ pháp thật quỷ dị!
Võ kỹ uy lực cường đại, chẳng những có thể phát huy ra lực lượng vốn có của võ giả. Lại có thể đề tăng diện rộng, mà đây cũng không phải là không phải trả giá đắt, chỉ là phạm vi đánh sẽ thu nhỏ lại rất nhiều.
Nhưng công kích Linh Hải Cảnh đánh ra nhanh lẹ ra sao, hơn nữa hắc lang vô cùng lớn, thân thể khổng lồ gần như chiếm cứ toàn bộ sơn động, chỉ lưu lại cái khe nhỏ tới đáng thương, nên muốn lách qua công kích của hắc lang, từ khe hở kia xông ra, quả thực khó như lên trời!
Hắc lang chỉ là một hình thái mà thôi, kỳ thật mỗi một bộ phận đều là linh lực cuồng bạo ngưng thành, chỉ đụng vào một chỗ là tương đương lãnh trọn công kích của Cô Lang Khiếu này!
Nhưng mà Chu Hằng dám giết lại đây!
Tuyệt đỉnh thân pháp!
[CHARGE=3]
Trong mắt lão nhân áo đỏ thắm lóe lên một tia cường nhiệt, thân pháp có thể khiến cho một tiểu bối Khai Thiên Cảnh phát huy ra tốc độ như thế, hơn nữa huyền diệu như thế, phải là thân pháp thần kỳ cỡ nào?
Nhất định phải đánh hạ tiểu tử này ép hỏi ra mới được!
- Tiểu tử, ngươi thật tưởng có thể chống lại lão phu? Lão nhân áo đỏ thắm hừ lạnh một tiếng, đưa tay phải ra chụp tới Chu Hằng, đơn giản, hữu hiệu.
Thế Cảnh!
Có thể đạt tới Linh Hải Cảnh , người nào không phải kỳ tài ngất trời, nắm giữ Thế cũng không kỳ quái.
Thân hình Chu Hằng tiếp tục chuyển, suýt nữa đã bị trúng một trảo này rồi, cũng chỉ có tốc độ cực nhanh của Tấn Vân Lưu Quang Bộ cực mới có thể để cho hắn làm được! - Vù! Hắn xuất hiện phía sau lão nhân áo đỏ thắm, một quyền đánh ra!
- Thình thịch! Một quyền nặng nề nện lên người lão nhân áo đỏ thắm, nhưng một đạo ánh sáng đen hiện lên, hắn mạnh mẽ bị đánh bật trở về. - Phụt! Chu Hằng mạnh mẽ phun ra một ngụm máu tươi, nhưng trong nháy mắt đã bị nhiệt độ cực nóng chưng khô.
- Tiểu... Lão nhân áo đỏ thắm cười lạnh một tiếng, vừa mới phun ra một tiếng liền biến sắc, chỉ thấy vải vụn tung bay, vải vụn chỗ trúng quyền sau lưng hắn nhao nhao rơi rụng, giống như đàn bướm bay lên, tiếp đó bốc cháy, trong nháy mắt bị đốt thành tro.
Hắn không cần dùng tay sờ cũng biết, sau lưng mình đã có một vết thương hình nắm tay, hơn nữa... Không chỉ đánh xuyên qua quần áo đơn giản như vậy, phía sau lưng hắn còn đau nóng mãnh liệt!
Lão nhân áo đỏ thắm không kìm nổi thả thần thức ra quét tới, rõ ràng phát hiện phía sau lưng hắn có một dấu quyền cháy đen!
Hắn đường đường là cường giả Linh Hải Cảnh, lại bị tiểu bối Khai Thiên Cảnh đánh cho bị thương!
Mặc dù chỉ là vết thương nhỏ, nhưng bị thương chính là bị thương, chuyện này không thể phủ nhận!Tiểu tử thật nghịch thiên!
Hai đấm Chu Hằng rung lên. Tử hỏa hừng hực bùng cháy, hắn vừa rời truyền tử hỏa biến dị lên người Linh Hải Cảnh, nếu không lão nhân áo đỏ thắm mặc cho hắn oanh kích như thế nào, hắn chỉ có man lực của Sơn Hà Cảnh, làm sao có thể đả thương được cường giả Linh Hải Cảnh?
- Linh Hải Cảnh chẳng qua cũng thế! Hắn khinh thường nói.
Lão nhân áo đỏ thắm thiếu chút nữa giận điên lên, tiểu tử thúi này chỉ đánh trúng hắn một quyền. Bị thương hắn một chút da thịt, sao lại đắc ý như vậy, chẳng nhẽ cho mình là lão tổ Kết Thai Cảnh ?
Nhưng mà cố tình hắn không thể cãi lại được, người ta chỉ là Khai Thiên Cảnh a! Khai Thiên Cảnh có thể đả thương Linh Hải Cảnh, hắn nào có mặt mĩ đi cãi lại!
- Tiểu tử, nằm xuống cho lão phu! Lão nhân áo đỏ thắm bật người ra. Hắn bây giờ không còn dám khinh thị Chu Hằng nữa, vừa mở ra linh lực bao phủ toàn bộ hang động, vừa vươn hai tay chụp tới Chu Hằng.
Sự cường đại của Linh Hải Cảnh rốt cục cũng hiển lộ ra!
Toàn bộ hang động tràn đầy linh lực đáng sợ, khiến Chu Hằng có cảm giác dường như đặt mình trong ở một đầm lầy sền sệt, ngay cả một cử động cũng vô cùng hao sức!
Chu Hằng cười ha ha một tiếng, lấy ra Phá Hư Lục dán lên người, tầng chướng linh lực lập tức xem như không có gì. Vù, thân hình hắn vọt qua, lao thẳng ra ngoài động, oanh, dòng khí bốc lên lập tức nâng thân hình hắn lên, tốc độ vọt tăng.
- Lão già, ta không chơi với ngươi nữa.
- Hỗn đản! Lão nhân áo đỏ thắm giận không kềm được, hắn cũng không quản được hình tượng của mình nữa. Giống như nữ nhân động tình, ngay cả quần cũng cởi ra, nhưng mà cởi ra hết thì phải mất vài ngày.
Tiểu tử này đánh hắn một quyền, điều này khiến hắn vô cùng nhục nhã, nếu không giết chết tiểu tử này thì không thể rửa sạch vết nhơ cả đời hắn.
- Đừng chạy! Lão đuổi giết theo.
Chu Hằng được dòng khí đối lưu nâng lên, chân đạp Tấn Vân Lưu Quang Bộ. Dòng khí cũng có thể mượn lực, hắn không ngừng biến ảo phương hướng trên không trung, bổ nhào về phía chiến đoàn con lừa đen, Hàn Diệc Dao và 5 đại Sơn Hà Cảnh Mao gia.
- Trụ cột (chỗ dựa) của các ngươi đã bị ta đánh bại, các ngươi cũng chết đi! Chu Hằng cường thế giết tới, hai nắm đấm bốc lửa nóng.
Cái gì!
Hác lão bị tiểu tử này đánh bại? Không có khả năng!
Nhưng mà tiểu tử này sao lại vui vẻ giết lại đây như thế, nếu không đánh bại Hác lão, hắn làm sao có thể thoát khỏi hang động?
Bởi vì trong lòng rất là lo lắng, bọn họ không tự chủ được thối lui, nếu Chu Hằng không nói ngoa, vậy hắn giết năm người bọn họ cũng chỉ là mấy chưởng mà thôi.
- Đi! Chu Hằng hét lớn một tiếng, hai chân đạp một cái, dẫn đầu bay lên.
Lúc con lừa đen và Hàn Diệc Dao nhìn thấy trong huyệt động có năm người giết ra, đã biết đó là một cái bẫy, chỉ là liên quan tới Đồng Tâm Kết, một người, một con lừa mặc dù có lòng muốn trốn, nhưng vẫn không thể thực thi.
Hiện tại Chu Hằng đã xuất hiện, như vậy đánh tiếp cũng không có ý nghĩa nữa.
- Vù, vù! Một người, một con lừa theo sát Chu Hằng, dưới chân bắn ra, tự nhiên có dòng khí đối lưu nâng thân hình bọn họ lên.
- Tiểu tử đáng ghét! Lão nhân áo đỏ thắm cũng chỉ chậm một bước, nhưng lại cho hai người Chu Hằng và một lừa đủ thời gian chạy thoát.
Đây không phải là thiếu ba trái tim người sống đơn giản như vậy, để ba người này chạy trốn, bọ họ sẽ rêu rao khắp thiên hạ, tới lúc đó chỉ có thể rút lui. Bây giờ tuy rằng đã giết không ít người, nhưng mà cách mục tiêu còn một khoảng lớn.
Năm người đần độn kia, thậm chí ngay cả ngăn cản cũng không dám.
- Vù!
Dòng khí đối lưu này mạnh mẽ cỡ nào, ngay cả cự thạch như núi nhỏ cũng có thể nâng lên, phá hồ nước bốc lên trời cao! Hai người, một lừa Chu Hằng lập tức tăng tốc, trong nháy mắt đã bay lên trên trăm trượng, tốc độ càng lúc càng nhanh.
- Oanh! Oanh!
Chỉ mười mấy giây sau, bọn họ đã chạm vào tầng nước hồ.
Đối với người thường mà nói, va chạm như vậy đã đủ khiến cho bọn họ vỡ thành trăm khối thịt sống rồi, nhưng bọn họ lại không sợ, linh lực mở ra tạo thành một vòng bảo hộ, sau khi chống lại va chạm kịch liệt, hồ nước tự nhiên sẽ cản bọn họ lên.
Dù sao bọn họ trọng lượng nhẹ, quán tính có hạn. ----------oOo----------

Chương 227: Lai lịch Mao gia

Pháp khí tuyệt thế đúng làm một âm mưu!
Gần đây, tin tức này đột nhiên truyền ra, cái gọi là pháp khí tuyệt thế bất quá chỉ là âm mưu dẫn cao thủ võ đạo tới lòng đất để tàn sát, móc tim người sống.
Thời gian trước, mỗi nước lớn đều có võ giả Tụ Linh Cảnh trong nước bị giết, bởi vậy nói như thế cũng không vớ vẩn. Mà đại lượng võ giả gần Phong Hỏa Tử Hồ cũng đã chứng thật, cường giả Khai Thiên, Sơn Hà cảnh tiến vào hồ nước căn bản là một đi không trở lại!
Trong khoảng thời gian ngắn, thiên hạ quần chúng phẫn nộ, nhao nhao chĩa mũi mâu vào thế lực thần bí kia.
Việc này, thậm chí kinh động cường giả tuyệt thế Kết Thai Cảnh Hoàng triều tự tới, nhưng người trong huyệt động kia đã sớm đi. Tuy nhiên, võ giả cảnh giới cao thần thức cường đại, người sau khi bị giết có sát khí lưu lại, đặc biệt lại còn bị móc tim, oán khí lại giống như thực chất.
Theo vị lão tổ Kết Thai Cảnh kia nói, trong huyệt động có lượng lớn oán khí, tuyệt không chỉ chết mười mấy, 20 người đơn giản như vậy, số lượng ít nhất trên trăm!
Như vậy đã xác nhận lời đồn kia! ...
- Mao gia? Ở một góc đầm lầy Dã Hỏa, sau khi Hàn Diệc Dao nghe xong Chu Hằng kể lại, lập tức nhíu mày, vô cùng khiếp sợ.
- Sao vậy, ngươi cũng biết gia tộc này? Chu Hằng hỏi.
- Biết! Hàn Diệc Dao sắc mặt nghiêm nghị, gật gật đầu.
Chu Hằng có loại kích động đánh mông nàng, biết thì sao còn không nói, còn úp úp mở mở cái gì!
- Trên đời này mặc dù có rất nhiều gia tộc họ Mao, có còn gia tộc khá bất phàm, nhưng có cường giả cấp bậc Linh Hải Cảnh cũng chỉ có một! Hàn Diệc Dao hít một hơi thật sâu: - Mao gia Thiên Long Đế triều, một trong bảy đại gia tộc mạnh nhất!
Cái gì, Thiên Long Đế triều! Hơn nữa còn là một trong bảy đại gia tộc mạnh nhất! Nói như thế, chẳng phải Mao gia có Thần Anh Cảnh lão tổ tọa trấn sao?
- Đúng vậy, Mao gia lão tổ chính là cường giả tuyệt thế Thần Anh Cảnh! Hàn Diệc Dao gật gật đầu, cũng khó trách nàng thận trọng như vậy ! Bọn họ phá hủy kế hoạch của Mao gia, coi như là đại địch của Mao gia!
Đừng nói bọn họ hiện tại chỉ là tiểu tốt Sơn Hà Cảnh, Khai Thiên Cảnh, cho dù lão tổ tam đại hào môn Lãng Nguyệt Quốc biết được cũng phải nhíu chặt mày. Cân nhắc có nên giải tán gia tộc hay không, trốn vào núi rừng tránh lửa giận của Mao gia!
Toàn bộ Huyền Càn đại lục đã không có Hóa Thần Cảnh Đại đế, Thiên Tôn, lão tổ Thần Anh Cảnh chính là mạnh nhất thiên hạ, cùng mạnh nhất thiên hạ là địch, ai mà không khẩn trương chứ?
May mắn là, hai người, một lừa bọn họ cũng chưa tiết lộ thân phận thật.
- Xì. Chỉ là lão quỷ Thần Anh Cảnh có gì phải sợ! Con lừa đen bĩu môi.
- Con lừa thối, vậy ngươi biến cho ta vài tên Thần Anh Cảnh lão quỷ ra đi! Chu Hằng trừng mắt một cái nói.
- Nhớ lại hồi đó lão quỷ Thần Anh Cảnh chỉ để đấm lưng cho bổn tọa mà thôi, bổn tọa còn không thèm để ý đó! Con lừa đen vô cùng phách lối nói.
Chu Hằng cùng Hàn Diệc Dao chỉ cười ha hả, ai cũng sẽ không đem một đầu và lừa đê tiện hồ ngôn loạn ngữ để ở trong lòng. Kế tiếp, hai người đi con đường nào đâu? Phía trước bởi vì pháp khí tuyệt thế quan hệ, mục tiêu hai người giống nhau. Nhưng bây giờ đã biết rõ âm mưu, theo lý mà nói, bọn họ cũng nên mỗi người đi một ngả, mỗi người một đạo.
Nhưng mà vì Đồng Tâm Kết, hai người không thể cách nhau quá trăm trượng, như vậy khiến bọn họ đành phải ở một chỗ.
Như vậy, ai đi với ai?
- Tự nhiên là nghe ta! Hàn Diệc Dao dẫn đầu nói.
- Hừ! Chu Hằng chỉ hừ lạnh một tiếng.
- Ngươi có ý gì? Hàn Diệc Dao không vui hỏi.
- Ý tứ của hắn chính là. Nữ nhân tóc dài kiến thức ngắn, ngoan ngoãn nghe lời là được rồi! Con lừa đen chen miệng vào nói: - Bổn tọa nói một đạo lý, nữ nhân thôi, tác dụng lớn nhất chỉ là lên giường.
- Roẹt! Một đạo kiếm quang xẹt qua, Hàn Diệc Dao tế xuất Bạch Sương Kiếm hung hăng chém tới con lừa đen.
- Lòng tốt mà không được báo đáp! Con lừa đen quát to một tiếng, cả người dựng lên. Hai chân sau đạp bộ pháp huyền diệu, bịch bịch bịch liên tiếp thối lui trên trăm trượng: - Chu tiểu tử, bà nương này của ngươi rất dữ, mau dạy dỗ nàng ngoan một chút, bổn tọa đi trước, ngày sau gặp lại nhớ kêu nàng xin lỗi bổn tọa.
Nói hươu nói vượn. Con lừa đê tiện này đã đi xa hơn mười dặm.
Hàn Diệc Dao suy sụp dừng lại, thứ nhất nàng chưa chắc đuổi kịp, thứ hai Chu Hằng không nhúc nhích, nàng làm sao mà đuổi?
- Con lừa kia tuy rằng đê tiện. Nhưng không nói sai chút nào. Chu Hằng mỉm cười, nhìn Hàn Diệc Dao nói: - Ngươi quả thật cần dạy dỗ.
- Hồ ngôn loạn ngữ! Hàn Diệc Dao giận dữ, lời này nghe như thế nào cũng không được tự nhiên.
- Thế giới của võ giả, nói đến cùng là thực lực xưng vương!
- Vậy chiến một trận!Hai người chiến đấu kịch liệt, bọn họ đều là người có chủ kiến, tự nhiên không muốn bị người còn lại làm chủ, ai cũng phát huy chiến lực tới mức tận cùng.
Hàn Diệc Dao coi như là thiên tài trong thiên tài, hơn nữa có đại kỳ ngộ, cho nên trẻ tuổi như vậy đã đạt tới Sơn Hà Cảnh, cho nên vì vậy mới bị Ứng Thừa Ân chọn trúng, trở thành vợ chưa cưới của hắn.
Nàng có được tiềm chất cùng giai vô địch!
Đáng tiếc, Chu Hằng lại càng yêu nghiệt! Hắn cũng không phải cùng giai vô địch đơn giản như vậy, mà có thể chiến đấu vượt đại cảnh giới!
Chỉ riêng thể chất có thể so được với pháp khí Sơn Hà Cảnh đã đủ để hắn sống yên ổn, Hàn Diệc Dao chỉ có tế dùng Bạch Sương Kiếm mới có thể tạo thành một tia uy hiếp với Chu Hằng, nhưng mà tốc độ lại bị tụt xuống, làm cho nàng liên tục rơi vào thế bị động.
Nàng rất nhanh thua trận, thua không còn lời nào để nói.
Kỳ thật Hàn Diệc Dao cũng biết mình không phải là đối thủ của Chu Hằng, nhưng mà rõ ràng một tháng trước, nàng một tay có thể trấn áp Chu Hằng, lúc này mới qua bao lâu, Chu Hằng đã nghiễm nhiên trở thành tồn tại nàng chỉ có thể ngưỡng mộ, tâm lý chênh lệch quá lớn này chẳng khác nào dòng sông và mặt biển!
Lại nói tiếp, nàng cũng rất bội phục Chu Hằng.
[CHARGE=3]
Nàng mặc dù chưa thấy Ứng Thừa Ân biểu hiện như thế nào khi có tu vi này, nhưng tin tưởng tuyệt đối không yêu nghiệt được như Chu Hằng. Tiểu tử này nếu như có không gian trưởng thành đầy đủ, nói không chừng thành tựu ngày còn lớn hơn Ứng Thừa Ân!
- Hả? Sau khi trong đầu dấy lên suy nghĩ này, lúc này mới ý thức được mình không ngờ xem trọng tiềm lực Chu Hằng như thế!
Người thua tự nhiên đi với người thắng, bảy ngày sau hai người rời khỏi đầm lầy Dã Hỏa, tiến về Hàn Thương Quốc.
Chu Hằng có chút khó chịu.
Lúc trước chưa có chuyện phân tâm như vậy, tuy rằng hắn bị thân thể Hàn Diệc Dao hấp dẫn, nhưng có thể đè xuống, nhưng bây giờ ra khỏi đầm lầy Dã Hỏa, tất cả áp lực đều biến mất, hắn không cần lo lắng âm mưu gì, cũng không cần suy nghĩ bảo vật gì, mà như vậy tâm thần tự nhiên bị Hàn Diệc Dao hấp dẫn.
Cô gái này thật là đẹp! Dáng người thon dài, nhưng cũng không có vẻ gầy yếu, bộ ngực đầy đặn, mông tròn vểnh, eo thon nhỏ hai tay có thể nắm hết, vô cùng khêu gợi , mê hoặc.
Chu Hằng hai mắt tỏa ánh sáng, vội vàng thu lại tâm thần, hắn cũng không phải chưa nhìn thấy mỹ nữ, dung mạo, dáng người Mai Di Hương không kém chút nào, cũng không để hắn động tâm, vì sao cố tình liếc Hàn Diệc Dao lại khó có thể tự kiềm chế!
Kỳ quái!
- Ngươi có phải tu luyện qua mị công gì hay không? Hắn rốt cuộc không kìm nổi hỏi.
- Ngươi mới tu luyện mị công! Hàn Diệc Dao giận dữ, đừng tưởng rằng bây giờ thực lực hắn mạnh hơn liền có thể nhục mạ mình!
Tên sắc lang này quả nhiên cái nết đánh chết không chừa!Chu Hằng bất đắc dĩ cười cười, hắn và Hàn Diệc Dao ở chung sao lại khó khăn như vậy chứ?
Hai người một đường xuyên qua muôn sông nghìn núi, sớm chiều ở chung, Chu Hằng phát hiện năng lực tự kiềm chế của hắn càng ngày càng kém, luôn có ý nghĩ kỳ quái với thân thể Hàn Diệc Dao! Trong lòng hắn nín lửa, nhưng mà lại không dám tiến vào Cửu Huyền Thí Luyện Tháp vật lộn với hai nàng Tiêu Họa Thủy.
Bởi vì hắn cũng không biết sau khi bảo tháp ngăn cách không gian, hắn và Hàn Diệc Dao có thể đều bị Đồng Tâm Kết mạt sát hay không?
Nguy hiểm như vậy hắn không dám mạo hiểm!
Trên người Hàn Diệc Dao có đồ vật hấp dẫn nhục dục, khiến Chu Hằng chỉ có thể áp chế, không thể khu trừ, càng tích lũy càng nhiều, sẽ có một ngày bộc phát ra!
Đúng như vậy, Hàn Diệc Dao nhìn về phía ánh mắt hắn cũng là lạ, chỉ cảm thấy tiểu tử này như sói đói, ánh mắt dường như muốn một ngụm nuốt trọn mình, khiến nàng không khỏi lạnh lẽo.
Ánh mắt này nàng đã gặp qua, lúc nàng 13, 14 tuổi, trong gia tộc có một vài quái thúc thúc thường xuyên nhìn chằm chằm nàng như vậy, tuy nhiên càng thêm đáng khinh, càng thêm ghê tởm.
Nàng rùng mình, cuối cùng hiểu được Chu Hằng đang suy nghĩ cái gì.
Nếu Chu Hằng thật sự dùng sức mạnh với nàng... Nàng tuyệt không chống lại được!
Tuyệt không thể chuyện phát sinh như vậy.
Nàng lập tức suy nghĩ, trong đầu hiện lên một chủ ý.
- Đi theo ta! Nàng nói vơi Chu Hằng.
Hai người đồng hành, Chu Hằng đắn đo phóng khoáng, nhưng Hàn Diệc Dao cũng chỉ đưa ra được một ít ý kiến nhỏ, chẳng hạn như dừng ở đâu ăn một bữa, ở thêm một lúc, bởi vậy Chu Hằng cũng không để ở trong lòng, theo nàng đi trên đường cái phồn hoa.
Đây là một tòa thành lớn, lúc này là sau giờ Ngọ, trên đường cái rất đông người.
Hàn Diệc Dao mang theo hắn đi tới trước một tòa kiến trúc dị thường hoa lệ, sau đó nói: - Đi vào đó đi, một giờ!
Chu Hằng ngẩng đầu nhìn lên, lập tức nghiến răng nghiến lợi! Xuân Phương Lâu, kỹ viện, thanh lâu!
Nữ nhân này có ý gì!
- Chao ôi, đại gia, ngài tới thật sớm nha! Một Quy Công lập tức tiến lên đón, thời điểm nhìn thấy Hàn Diệc Dao không khỏi sửng sốt, tuy rằng nàng che mặt bằng lụa trắng, nhưng mà vừa thấy dáng người đã biết là nữ nhân, hơn nữa còn là mỹ nữ nóng bỏng gợi cảm vô cùng.
Người này mang theo nữ nhân tới thanh lâu là có ý gì?
Cổ quái!
Chẳng nhẽ hăng hái quá sao? (Ý nói muốn chơi tập thể, tìm cảm giác mới)
Là một Quy Công, hắn cũng không để ý khách nhân có sở thích đặc thù gì, chỉ cần sảng khoái trả tiền là được.
- Gia, ngươi muốn thân mật sao? Quy Công kia nhiệt tình hỏi.
Chu Hằng áp chế tức giận, ngược lại cười, nói: - Sắp xếp cho ta hai người.
Hai người? Vị đại gia này quả nhiên uy mãnh, người mình dẫn theo còn không nói, lại còn muốn thêm hai người nữa!
- Mời, tiểu nhân đi sắp xếp cho ngài! Quy Công làm tư thế mời.
Chu Hằng cười hắc hắc, vung tay chộp một cái, nắm chặt một tay Hàn Diệc Dao, đi theo phía sau Quy Công.
- Buông ta ra! Ngươi làm gì thế! Hàn Diệc Dao sợ tới mức cả người nổi da gà, nàng chưa từng tiến vào nơi này.
- Đương nhiên là cùng tiến cùng thối ! Chu Hằng nào buông tay, kéo nàng bước lên cầu thang.
Hàn Diệc Dao sởn tóc gáy, tuy rằng đã sau giờ Ngọ, nhưng đối với thanh lâu hoạt động kịch liệt buổi tối mà nói, đây mới là thời điểm vừa mới rời giường, nơi nơi có thể nhìn thấy bộ dáng nữ nhân quần áo xộc xệch, biếng nhác đi tới đi lui.
Nàng vốn có ý khơi thông dục hỏa của Chu Hằng một chút, miễn cho dục hỏa này đốt lan tới mình, cho nên mới kéo hắn đi tìm thanh lâu, không nghĩ tới lại bị Chu Hằng lôi theo vào!
Không ngờ lại tự đặt bẫy mình! Nàng hối hận không kịp! Chu Hằng tên khốn nạn ngươi! ----------oOo----------

Chương 228: Đùa mà thành thật

Chu Hằng kéo Hàn Diệc Dao đi, kéo Quy Công đi vào một gian phòng ngủ u nhã, bên trong tràn ngập mùi hương thấm người, khiến người ta có một loại ý nghĩ ám muội, kỳ quái.
Thanh lâu tự nhiên là nơi làm "việc" (tình), nước hoa vương vấn nơi này cũng có tác dụng dục tình, tuy rằng không phải quá mãnh liệt, nhưng có tác dụng trợ hứng.
- Gia, ngươi xin đợi một lát, thiếp đi sắp xếp cô nương! Quy Công lên tiếng chào hỏi với Chu Hằng, xoay người rời khỏi phòng, đi rất chậm.
- Ngươi rốt cuộc muốn làm gì? Hàn Diệc Dao lạnh lùng nhìn Chu Hằng.
Chu Hằng tươi cười, lắc lắc ngón tay không đáp.
- Buông tay! Hàn Diệc Dao lại bắt đầu rống lên.
Chu Hằng không khỏi cảm thấy thú vị, nữ nhân này luôn rất vân đạm phong khinh, vẫn duy trì dáng vẻ như tiểu thư khuê các, có một loại tinh khiết như tiên tử, nhìn bộ dáng nàng thất kinh, cắn răng nghiến lợi thật sự có chút buồn cười.
Hắn vẫn không đáp, nhưng bàn tay to lại vẫn úp chặt lên bát thịt trắng nõn của Hàn Diệc Dao, mềm mại không xương, nắm vào có cảm giác thoải mái vô cùng. Nữ nhân này muốn ồn ào nhốn nháo cũng đươc, dù sao hắn da dày thịt chắc, chống cũng không chống lại được.
Hàn Diệc Dao tức giận muốn khuân ghế dựa đập cho hắn cái, không phải nàng không đủ thục nữ, mà tiểu tử này quá đáng giận!
Chỉ một lúc sau, hai nữ nhân trang điểm xinh đẹp đi vào, Quy Công từ phía sau nhô đầu ra, cười nịnh nói: - Gia, ngươi thấy hai vị cô nương này có hợp khẩu vị không?
- Đi, đi xuống đi! Chu Hằng tiện tay tung một thỏi vàng, thứ này mặc dù ở trong giới võ giả không lưu thông, nhưng ở trong mắt phàm nhân lại là thứ phấn đấu cả đời mới có.
- Cảm ơn gia! Quy Công nâng nâng định sức nặng, độ nặng mười phần, hắn cười tươi, vội vàng lui ra ngoài, thuận tay đóng cửa phòng lại.
Hai nữ nhân thanh lâu thấy khen thưởng vàng thỏi, hai mắt không khỏi tỏa sáng, cả hai đều cười tươi như hoa, uốn éo cái mông đi tới Chu Hằng, lại vừa cầm cái khăn khuấy khuấ vừa nói: - Gia, ngươi đã bao lâu chưa tới thăm ta rồi.
Nữ nhân thanh lâu tự nhiên toàn nói dối là nhiều, dù sao khiến khác nhân vui vẻ là được.
Nếu không phải Hàn Diệc Dao mang Chu Hằng tới nơi này, nói không chừng đã tin lời u oán này rồi, đóng kịch như vậy cũng quá giả đi.
Chu Hằng sắc mặt lạnh lùng, nhíu mày nói: - Ngồi xuống!
Hắn tu vi Khai Thiên Cảnh. Khí thế đủ để trấn áp Ích Địa Cảnh, hai nàng này chỉ là người thường, chỉ hơi cảm ứng được một chút khí tức đã không khỏi kính sợ, vội vàng ngồi xuống.
- Các ngươi tự chơi đi! Chu Hằng thuận miệng nói, hắn gọi hai nàng này đến cũng chỉ để làm khó Hàn Diệc Dao một chút, cũng không phải hắn đói bụng ăn quàng.
Hơn nữa. Trước mặt đã có tiệc lớn ngon miệng, ai lại thèm để ý tục phấn này chứ.
Tự mình chơi?
Hai nữ thanh lâu nhìn nhau một cái, trong lòng đều hiểu, thì ra chỗ đó của bị này bất lực.
Khác tới thanh lâu đủ loại ngũ hồ tứ hải, có già, có trẻ, có đẹp, có xấu xí, thậm chí còn có vài người bất lực, chỉ thích xem. Xem nữ nhân giả bộ vật lộn để thỏa mãn ý muốn biến thái của mình mà thôi.
Các nàng cũng không ngại. Chỉ cần trả tiền là được.
Hai nàng nhìn nhau cười, lập tức ôm lấy nhau, thè hai cái lưỡi quấn lấy nhau, bàn tay ngọc thì lại sờ ngực đối phương, vừa xoa nắn, lỗ mũi vừa phát ra tiếng rên rỉ mê người.
- Vô sỉ! Hàn Diệc Dao tức giận đến phát run, Chu Hằng đây là đang cố ý kích thích nàng!
Chu Hằng cũng trợn mắt há hốc mồm, hồ đồ không nghĩ tới hai nàng này lại hiểu lầm mình. Tuy nhiên, một màn này khiến hắn nhìn mà cũng nhiệt huyết sôi trào, không tự chủ được nhẹ nhàng vuốt ve cổ tay Hàn Diệc Dao.
- Chu Hằng! Hàn Diệc Dao tức giận hò hét ầm ĩ, nam nhân này hai mắt thì nhìn nhị nữ thân mật, nhưng tay lại vuốt vuốt mình, như vậy không phải đánh đồng mình với kỹ nữ sao?
- Lỗ tai ta không điếc, không cần lớn tiếng như vậy! Chu Hằng mỉm cười, cả người ép sát Hàn Diệc Dao. Cái mũi cách gương mặt xinh đẹp chỉ một tấc, thở ra còn thở lên mặt đối phương.
- Tiểu Hàn Hàn, ta rốt cuộc cũng hiểu rõ nỗi khổ tâm của ngươi rồi! Hắn dùng tay kia nâng cằm Hàn Diệc Dao.
Tiểu Hàn Hàn?
Hàn Diệc Dao buồn nôn đến cả người phát run, nàng luôn không nói cho Chu Hằng tên của mình. Tiểu tặc này đúng là vô sỉ, tự đặt cho nàng một cái tên thân thiết xưng hô. Nàng vội vàng lắc đầu một cái, tránh bàn tay to của Chu Hằng mắng: - Ngươi cũng là thiên kiêu một thế hệ, ngày sau nhất định trở thành nhân vật truyền kỳ đại lực, xin ngươi hãy tự trọng!- Kỳ quái, rõ ràng là ngươi dẫn ta tới đây! Chu Hằng cố ý lộ ra vẻ nghi hoặc: - Chẳng lẽ ngươi không yêu ta thắm thiết, muốn lấy thân báo đáp sao?
Lấy thân báo đáp cái quỷ ngươi a!
- Ta đã có vị hôn phu, xin ngươi hãy tôn trọng một chút! Hàn Diệc Dao nghiêm chỉnh nói, nàng vốn không muốn đem Ứng Thừa Ân nói ra, nhưng thật sự không biết làm thế nào để cự tuyệt Chu Hằng, da mặt tiểu tử này quá dày!
- Có vị hôn phu? Chu Hằng hơi dừng lại một chút, ngay lúc Hàn Diệc Dao cho rằng hắn lùi bước, lại nhoẻn miệng cười, nói: - Không sao, ta ngay cả tân nương của người khác đều cướp đoạt, lại đoạt thêm người chưa kết hôn thì tính là cái gì.
Hàn Diệc Dao trợn mắt há hốc mồm, đây là dạng người nào à, đoạt tân nương người khác còn hùng hồn như vậy, đúng là thổ phỉ ác bá a!
Nếu nàng biết Chu Hằng giành được đúng là con dâu Ứng gia, khẳng định sẽ càng thêm khiếp sợ, bởi vì nàng là chuẩn con dâu Ứng gia, tên này chuyên môn đối địch với Ứng gia!
- Cao hứng lắm sao? Chu Hằng cười xấu xa nói: - Ta sẽ không dễ dàng coi trọng người nào đâu!
[CHARGE=3]
Lời này là thật, nếu Hàn Diệc Dao không có lực hấp dẫn đặc biệt với hắn, hắn đúng là không muốn phát sinh quan hệ gì với đối phương, mỹ nhân tuy tốt, nhưng cũng rất phiền toái.
Hàn Diệc Dao thiếu chút nữa giận tới lệch mũi, tiểu tử này còn nói được tiếng người sao?
- Hỗn đản, ô. Nàng đang muốn nghiêm chỉnh trách cứ, tên này tiềm lực vô hạn, ngày sau trưởng thành tuyệt đối không dưới Ứng Thừa Ân, Triệu Đoạt Thiên, nếu mặc hắn tự ý làm bậy, nói không chừng ngày sau chính là một đại ma đầu!
Ma đầu làm hại thiên hạ như vậy, cho dù Ứng Thừa Ân, Triệu Đoạt Thiên cũng chưa chắc trấn áp được, bởi vậy hiện tại nhất thiết phải khuyên bảo, miễn cho hắn càng đi càng xa.
Chỉ là nàng vừa mới lên tiếng, đã thấy trước mắt tối sầm, mà đôi môi mình cũng bị chặn lại!
Chu Hằng hôn nàng!
- Oanh! Máu toàn thân đột nhiên nổ tung, chỉ cảm thấy đầu hỗn loạn, trong khoảng thời gian ngắn không có bất cứ suy nghĩ gì nữa, chỉ có trống rỗng, bị động để mặc Chu Hằng mút vào hai đôi môi đỏ như cánh hoa của nàng.
Cho tới tận khi Chu Hằng lòng tham không dáy, muốn cạy khớp hàm của nàng ra, tiến quân thần tốc, rốt cục nàng mới phục hồi tinh thần lại, vội vàng dùng tay đẩy ra.
Chỉ là lực phản kháng lúc kinh hoảng của nàng không có tác dụng, ngược lại vì quá khẩn trương, khớp hàm buông lỏng, bị đầu lưỡi Chu Hằng tiến vào, cuốn lên lưỡi nhỏ thơm tho của nàng mà hút.
Hai đầu lưỡi quấn lấy nhau, trao đổi nước bọt với nhau, cũng khiến hai thân thể cùng ấm lên.Nam nữ hoan ái là chuyện thường tình của con người.
Hàn Diệc Dao chỉ cảm thấy trong óc phảng phất có 1 vạn thanh âm đang hét lớn, để cho nàng hoàn toàn không nghĩ ngợi được gì, chỉ bị động để mặc cho Chu Hằng hôn môi, âu yếm, ngay cả bị ôm lên giường khi nào cũng không biết.
Màn che hạ xuống, che lại hai người triền miên trên giường, chỉ còn tiếng hít thở nặng nề truyền ra.
Chu Hằng hai mắt như lửa, hắn đã nhịn một tháng, vố như vậy cũng không có gì, hắn một năm không gần nữ sắc cũng không sao, nhưng mà trên người Hàn Diệc Dao phảng phất có một loại từ tính, không ngừng hấp dẫn hắn, mỗi thời mỗi khắc tích lũy trên người hắn.
Rốt cục sự thể không thể vãn hồi.
Hắn dùng bàn tay to lần tới bộ ngực đầy đặn cao ngất của Hàn Diệc Dao, ngại cởi bỏ nút thắt, hắn dùng linh lực nhấn một cái, vải trên người lập tức mở tung ra, hiện ra thân thể nõn nà bạch ngọc của nàng.
Cao ngất, rất tròn, trên hai nụ hoa màu hồng tròn trịa như anh đào, hơi hơi phát run trong không khí.
Chu Hằng hô hấp nặng hơn, bàn tay to không chút do dự chụp lên, dùng sức chà nhẹ, tay kia thì luồn xuống bụng dưới đối phương, cởi ra võ tra cuối cùng của nàng.
Đối với Hàn Diệc Dao, hắn chiếm dục nhiều hơn thích, hơn nữa lúc này dục hỏa đốt người, chuyện duy nhất muốn làm là ăn luôn nữ nhân này.
- Ô...
Phát hiện váy và quần lót bị kéo xuống một nửa, một cỗ hơi lạnh ý đánh úp lại, Hàn Diệc Dao mới ý thức tới chuyện gì xảy ra, nửa mình đều lộ ra trước mặt Chu Hằng!
Thậm chí nàng có thể cảm giác được một đồ vật nóng ấm, cứng rắn như sắt chống lên bắp đùi mình!
Mặc dù là thân xử nữ, nhưng nàng cũng không phải tiên tử không ăn lửa khói nhân gian, vẫn có chút hiểu biết với nam nhân, liên tưởng đến tình huống lúc này, nàng còn không biết đó là cái gì sao?
Không! Trong lòng nàng cả kinh kêu lên, trong nháy mắt lý trí trở về!
Nàng tuyệt không thể thất thân vì Chu Hằng, nếu không nàng sẽ chết!
Nhưng sau khi ý niệm này hiện lên, nàng bỗng nhiên lại ngẩn ra.
Nếu như nói thất thân vì Chu Hằng mà không phải chết, nàng có nên để mặc sự tình tiếp tục hay không?
Đáp án để cho nàng không rét mà run!
Tại sao lại như vậy? Nàng luôn luôn lấy không thể thất thân làm lý do, giải thích chuyện mình không thích Ứng Thừa Ân chút nào, nhưng kết quả bây giờ lại là lạnh như băng nói cho nàng biết, đây căn bản không phải lý do, mà là nàng và Ứng Thừa Ân vẫn có mâu thuẫn!
Nhưng mà Ứng Thừa Ân rõ ràng là thiên tài trong thiên tài, hiện tại cũng đã là tồn tại Linh Hải tam trọng thiên đỉnh phong, không cần mười năm, thậm chí trong hai, ba năm có thể đột phá tiến vào Kết Thai Cảnh, trở thành lão tổ chân chính, có thể trở thành cường giả tuyệt thế toàn bộ đại lục!
Mà Kết Thai Cảnh tuyệt không phải là cực hạn của Ứng Thừa Ân, gần như có thể đoán được ngày khác ngày sau nhất định có thể ca khúc khải hoàn, tu vi tiến vào Thần Anh Cảnh!
Hắn là thiên địa sủng nhi, xuất môn còn có bảo vật đưa tới cửa, đây là đại khí vận!
Người như vậy, nói không chừng sẽ trở thành Hóa Thần Cảnh, thậm chí nhảy lên chín tầng trời, chém phá hư không, một bước thành tiên!
Có thể gả cho thiên tài như vậy, vì sao nàng không vui chứ? Vì sao tâm lý lại mâu thuẫn như vậy?
Đúng rồi!
Có một số việc nàng không hy vọng!
Ứng Thừa Ân đúng là thiên tài, bình thường cũng là một bộ Thần Linh hào quang vạn trượng, nhưng mà cũng không thể che dấu tính tình âm hiểm của hắn.
Mạnh mẽ hiếp phu nhân gia chủ tới chết, chuyện này ở Ứng gia cũng không phải bí mật lớn gì, nàng cũng đã nghe nói qua. Chỉ là khuyết điểm này bị thần huy chói mắt của hắn che lấp, trở thành đề tài cấm kỵ, không người nào dám nói! Nam nhân như vậy, không thể không khiến người ta phát lạnh. - - - - - oOo- - -

Chương 229: Tới chỗ sâu ghìm ngựa

Hàn Diệc Dao không biết yêu là gì, nhưng tuyệt đối không biết e ngại, kính sợ.
E ngại sinh ra là nô tính, kính sợ là trung thành, nếu như mang ý nghĩ đó gả cho Ứng Thừa Ân, nàng biết đã đánh mất chính mình, trở thành một cái xác không hồn!
Hơn nữa, nàng còn có phiền toái lớn, nàng là người của nam nhân đụng vào là phải chết, cũng không đợi được ngày này! Bởi vậy cho tới bây giờ nàng chưa suy nghĩ qua việc này, chỉ theo bản năng kháng cự hôn sự với Ứng Thừa Ân.
Nhưng mà cố tình lúc này nàng lại phân tâm suy nghĩ việc này!
So sánh với hắn, mặc dù Chu Hằng là đại sắc lang, nhưng trừ hiếu sắc một chút thì dường như cũng không có thói quen không tốt! Hơn nữa, tiểu tử này hiếu sắc cũng rất xảo quyệt, cũng chỉ làm chuyện xấu với mấy người nàng, chưa thấy hắn giống như chó đực động dục truy đuổi phía sau nữ nhân khác.
Lại nói tiếp, nàng có phải vì vậy mà tự hào hay không?
Hàn Diệc Dao a Hàn Diệc Dao, vào lúc này ngươi còn nghĩ lộn xộn cái gì đó.
Nàng thầm nói trong lòng, nhưng mà lại không cản được ý nghĩ hiện ra.
Theo góc độ khác so sánh thì cảnh giới của Chu Hằng bây giờ thấp một chút, còn thấp hơn nàng một tầng. Nhưng mà nói đến tiềm lực mạnh, cho dù Ứng Thừa Ân cũng phải nhận thua, hơn nữa, cảnh giới cũng không có nghĩa là thực lực, mình đánh thắng được Chu Hằng sao? Vì sao bị hắn xâm phạm như thế, mình lại không quá phẫn nộ, lại không lo lắng thất thân? Mình thích tên nam nhân này sao?
Không thể nào đâu?
Hàn Diệc Dao cũng không thể nào khẳng định được, nàng dùng phượng mắt mông lung mê người nhìn Chu Hằng, nam nhân này cứng cỏi, quả quyết, có được ý chí khiến người không theo kịp, trừ khuyết điểm hiếu sắc của tên này, tuyệt đối là chân hào kiệt, thiết anh hùng!
Tuy nhiên, tên này cũng chỉ ham muốn mình, cũng không phải hắn thực sự thích mình.
Nếu là thích, vậy không thể nói hắn dâm ô, chỉ có thể nói yêu thủ theo đuổi người yêu của hắn khác người.
Con người ta lại kỳ quái như vậy.
Khi chán ghét một người, bất kể đối phương săn sóc cỡ nào. Vẫn luôn nghĩ theo hướng xấu, hiểu lòng dạ đối phương bất lương. Nhưng mà một khi thích người nào đó, bất kể đối phương làm gì đều cảm thấy vui vẻ, tri kỷ.
Đồng dạng một câu lên giường đi, ở trong miệng người thích và không thích nói ra, kết quả hoàn toàn khác nhau.
Lúc Hàn Diệc Dao bắt đầu nghĩ loạn hình tượng Chu Hằng, chợt cảm thấy tên này cũng không ghê tởm như vậy, lúc trước còn cứu nàng vài lần. Bảo nàng lấy thân báo đáp cũng không quá mức.
Ngược lại là nàng, tổng chưa cho Chu Hằng một sắc mặt tốt, bây giờ suy nghĩ lại cũng có chút xấu hổ!
Xít, không thể tiếp tục cởi nữa!
Những ý niệm trong đầu này của Hàn Diệc Dao nói thì dài dòng, nhưng mà hiện lên trong đầu chỉ là một cái chớp mắt mà thôi, Chu Hằng vừa mới cởi quần của nàng. Lộ ra mật đào và kiều đồn của nàng, trắng mượt nõn nà như mỹ ngọc.
Mượt mà, cái mông tròn nhẹ nhàng vỗ một thịt rung lên mê người, khiến người ta nhìn vào mà miếng chảy ròng, dục khí vọt tăng cứng rắn như sắt. Chu Hằng là tên đã lên dây, không phát không được!
- Không được! Hàn Diệc Dao dùng bàn tay mềm mại bóp chặt vật cứng ấm kia, gương mặt xinh đẹp ngượng ngùng ửng đỏ, hơi thở nóng gấp nói: - Ngươi nếu chạm vào ta, ta sẽ chết!
Chu Hằng đầu tiên là giận dữ, nghĩ đối phương lấy cái chết ép mình, nam nhân t*ng trùng lên óc này tự nhiên đầu óc mất linh. Nhưng vừa nghĩ khác hắn lại nói: - Ngươi có bệnh?
Đây cũng không phải mắng chửi người, tuy rằng trong lòng hắn rất không thích là thật.
- Coi là vậy đi! Hàn Diệc Dao gật gật đầu, dùng vẻ mặt cầu khẩn nhìn Chu Hằng.
Chu Hằng cắn chặt răng, chuyện này lên cung dễ dàng, nhưng mà thu tiễn lại thì khó khăn. Hắn hung hắn hôn lên môi Hàn Diệc Dao một cái, nói: - Đây là nguyên nhân ngươi luôn luôn không lấy chồng?
- Đúng! Hàn Diệc Dao không có phủ nhận. Nàng tới tìm pháp khí tuyệt thế là muốn mình có được tiếng nói, nắm giữ vận mạng của mình.
Chu Hằng thở dài, nói: - Ta đây làm sao bây giờ?
Hàn Diệc Dao tức giận trừng mắt nhìn hắn một cái, đây không phải hắn tự tìm sao? Lại còn hỏi nàng! - Đi tìm các nàng! Nàng chỉ chỉ hai kỹ nữ trong phòng, lúc này các nàng đã thỏa thích, đang chà chà vào nhau tìm niềm vui, yêu kiều không dứt.
Chu Hằng giận dữ, vỗ lên mông nàng một cái, tiếng thanh thúy vang lên, sóng thịt mê người rung lên, khiến ánh mắt hắn tá hỏa.
- Khốn nạn! Hàn Diệc Dao nhe răng hung dữ mắng.
Nam nhân này sao luôn đánh mông nàng, không biết như vậy xấu hổ cỡ nào sao?- Ngươi gây ra họa, để ngươi giải quyết! Chu Hằng uy vũ không lùi hạ thân. Hàn Diệc Dao lộ ra vẻ mờ mịt, nhưng vẫn ngượng ngùng, trời ạ, nàng không ngờ cùng một nam nhân trần trụi đối mặt, còn có tay cầm vật kia, mắc cỡ muốn chết!
Giải quyết như thế nào?
Nhìn vẻ mặt thanh thuần của nàng, Chu Hằng có cảm giác tội ác, nhưng càng như vậy càng khiến hắn cảm xúc dâng tràn, tiến đến bên tai Hàn Diệc Dao nhẹ giọng nói vài câu.
- Cái gì! Hàn Diệc Dao hoảng sợ, dùng ánh mắt không thể tin tưởng nhìn Chu Hằng.
Này này này này này, lại muốn nàng dùng miệng... Bẩn muốn chết!
- Hoặc là mặt trên, hoặc là phía dưới, ngươi chọn một! Chu Hằng rất không nói lý nói.
Tên khốn nạn này!
[CHARGE=3]Hàn Diệc Dao đảo mắt, mắc cỡ đỏ mặt cò kè mặc cả: - Dùng tay được không?
- Thật không có thành ý!
- Vậy coi như!
- Đừng, tay thì tay đi! ...
- Ngươi sao còn chưa lành? Hàn Diệc Dao muốn khóc lên, nàng nghe qua một vài chuyện, nam nhân làm chuyện đó đều rất nhanh, ngắn thì hai ba phút, dài thì mười mấy phút, nhưng mà tay trái nàng sóc tới mỏi lại phải đổi tay phải, tay phải mỏi lại đổi tay trái, tới tới lui lui đã mười mấy lần!
Chu Hằng cười hắc hắc, mặc dù không cưỡi ngựa, nhưng bàn tay Hàn Diệc Dao mềm mại không xương, cũng khiến hắn rất là hưởng thụ.
- Không làm nữa! Hàn Diệc Dao thu tay về, làm một cường giả Sơn Hà Cảnh, nàng đương nhiên không có khả năng như vậy mà mệt mỏi, nhưng xấu hổ muốn chết a!
Nàng là vị hôn thê của người khác a, trần truồng nằm trên ngực Chu Hằng đã là tội ác tày trời, lại còn dùng hai tay làm cho hắn... Hơn nữa, nàng thủ vững trinh tiết cũng không phải vì vị hôn phu kia!
Tội ác nặng như thế, nhưng mà Hàn Diệc Dao lại có một loại khoái cảm phóng túng, một loại giải thoát câu thúc!
Ở Hàn gia, mặc dù nàng được coi là tộc nhân thiên tài, nhưng mà vì Ứng gia, gia tộc không chút do dự đem nàng gả ra, căn bản bỏ ngoài tai lời phản đối của nàng.
Đối với những người khác mà nói, gả cho Ứng Thừa Ân thì còn có cái gì mà bất mãn?Võ đạo thiên tài, người lại anh tuấn vạn phần, bao nhiêu nữ nhân nguyện ý tự tiến cử mà không được? Nàng đúng là thiên tài Hàn gia, là 3 đại mỹ nữ đế đô, nhưng hợp với Ứng Thừa Ân vẫn là với cao!
Ở trong mắt bất luận kẻ nào, có thể leo lên cửa hôn sự này, nàng cười trộm còn không kịp, hẳn phải vô cùng quý trọng, còn phản đối cái gì đây?
Đầu óc có bệnh!
Chính áp lực như vậy, tạo cho nàng phóng túng trong lúc bất chợt, sớm chiều ở chung với Chu Hằng gần hai tháng, nàng cũng nhìn thấy nhiều điểm sáng trên người Chu Hằng. Đối với một nữ nhân mà nói, Chu Hằng cũng rất đáng giá ngưỡng mộ.
Nàng không thể khẳng định đến tột cùng mình xuất phát từ trả thù Ứng Thừa Ân cố ý phóng túng mình, hay là phương tâm đã bị Chu Hằng đoạt mất, mới cảm thấy không biết thẹn làm chuyện hạ lưu như vậy.
Chu Hằng cũng không quá ép, dùng tay không thể so được với trực tiếp tiến vào, lúc đầu còn cảm thấy mới mẻ, nhưng thời gian dài liền nhàm chán.
Hắn nghĩ nghĩ, nói: - Các ngươi đi ra ngoài đi!
Thanh âm như sấm, lập tức khiến hai nàng đang mớn trượt tỉnh lại, các nàng vội vàng ôm quần áo đứng lên, chạy ra khỏi phòng, tuy rằng ngực còn lộ nhũ, nhưng các nàng cũng không để trong lòng, vốn đây là nghề của các nàng.
Chu Hằng vươn tay phất một cái, linh lực tạo thành một bàn tay đóng cửa phòng lại. Hắn tiến đến bên tai Hàn Diệc Dao, nói: - Dẫn ngươi đi một chỗ, không nên dùng ý niệm phản kháng.
Hàn Diệc Dao hoảng sợ, nàng bây giờ trần trùng trục, bất kể đi đây cũng mắc cỡ chết người! - Để ta mặc quần áo vào trước! Nàng vội vàng kêu lên.
Nàng vốn có mâu thuẫn mãnh liệt, căn bản không thu được vào Cửu Huyền Thí Luyện Tháp, mà Chu Hằng lại không nghĩ phóng bảo tháp lớn ra, trước hết chỉ còn cách nghe nàng, lấy ra quần áo mới mặc vào.
Hai người ăn mặc chỉnh tề, Hàn Diệc Dao vẫn còn không chịu bỏ qua, chờ mặt hết đỏ, nếu không bất cứ người nào liếc mắt một cái cũng nhìn ra đầu mối.
Chu Hằng không ngừng nhe răng cười, hắn chỉ muốn mang Hàn Diệc Dao vào Cửu Huyền Thí Luyện Tháp mà thôi, cần làm phức tạp như vậy sao?
- Tốt rồi! Cho tới tận nửa tiếng sau, Hàn Diệc Dao mới gật gật đầu với Chu Hằng.
Chu Hằng mặt đen lại ừ một tiếng, cầm lấy tay đối phương, tâm niệm vừa động, hưu, trong nháy mắt hai người biến mất trong phòng.
- Đây là... đâu? Hàn Diệc Dao nhìn địa phương xa lạ này, lộ ra biểu tình khiếp sợ.
- Cửu Huyền Thí Luyện Tháp, bên trong một kiện pháp khí không gian! Chu Hằng mỉm cười, ánh mắt đảo qua, chỉ thấy Tiêu Họa Thủy và Lan Phi đang ngủ trên giường, 4 cánh tay trắng như tuyết vươn ra ngoài chăn, còn có thể nhìn thấy đùi thon lõa lồ bên ngoài!
Có thể kết luận dễ dàng, hai nàng này tuyệt không mặc quần áo!
Lúc trước Chu Hằng căn bản chưa ra (xuất tinh), vừa nghĩ tới thân thể mê người dưới chăn của hai nàng, tim không khỏi đập rộn lên, cấp tốc nổi lên phản ứng.
Hai người bọn họ tu vi cao minh, hai nàng căn bản không phát hiện ra khí tức bọn họ, vẫn ngủ say sưa như cũ.
- Hả, các nàng... Đều đột phá!
Chu Hằng đột nhiên phát hiện khí tức tràn đầy của hai nàng, đó không phải cấp bậc Sơ Phân Cảnh, mà là Ích Địa Cảnh!
Tiêu Họa Thủy đột phá là chuyện hợp tình hợp lý, nàng ăn một quả Cửu Nguyệt Phong Quả, nhưng mà Lan Phi tư chất khá bình thường, cho dù có thể đột phá đến Ích Địa Cảnh, ít nhất cũng phải mất trăm năm!
Chẳng lẽ, Tiêu Họa Thủy phân một nửa Cửu Nguyệt Phong Quả cho nàng?
Chắc là như thế, cho nên lần trước hắn tiến vào Cửu Huyền Thí Luyện Tháp phát hiện hai nàng đều bế quan ở đây tầng thứ hai!
- Lại có bảo vật như thế? Hàn Diệc Dao còn khiếp sợ vì pháp khí không gian có thể cất chứa vật còn sống, gần như không nhìn thấy hai người Tiêu Họa Thủy lõa lồ trên giường.
- Còn có thứ lợi hại hơn! Hắn mang theo Hàn Diệc Dao đi tới cầu thang: - Cái này gọi là Cửu Huyền Thí Luyện Tháp, bắt đầu từ tầng thứ hai, mỗi một tầng đều ứng với một cảnh giới võ đạo, chỉ cần ngươi có thể đả bại đối thủ là chiếm được phần thưởng!
Hàn Diệc Dao lập tức tim đập thình thịch, nàng lập tức đi lên bậc thềm, đi vào màn sáng tầng thứ hai.
Nàng nghĩ hắc kiếm của Chu Hằng chính là lấy từ đó! - - - - - oOo- - - - -

Chương 230: Lại bị bắt!

Không có người xông qua quan, Cửu Huyền Thí Luyện Tháp sẽ mở ra một cái không gian độc lập, cho dù Chu Hằng là kẻ có được bảo tháp cũng không thể ảnh hưởng đến.
Hắn trở lại tầng dưới chót, hai chân đạp một cái cởi giầy ra, bò tới trên giường.
Hỏa khí lúc trước vẫn đè nặng, hiện tại rốt cục để cho Hàn Diệc Dao biết bí mật của Cửu Huyền Thí Luyện Tháp rồi, mang theo nàng đi vào nơi này, mà hắn cũng không cần nhịn nữa, có thể chân chính thưởng thức vui thích giữa nam nữ.
Hắn nằm bên cạnh Tiêu Họa Thủy, vừa hôn nhẹ gáy ngọc của đối phương, vừa dùng bàn tay to sờ lên bộ ngực cao vút, bắt đầu chuyển động.
- Ừm!
Bị lộng như vậy, Tiêu Họa Thủy tự nhiên tỉnh lại, nhưng cũng không có bởi vì bộ ngực xuất hiện một cái tay mà kinh hoảng, thậm chí ngay cả ánh mắt cũng không có mở ra, chỉ là nói:
- Lan Phi, đừng nghịch nữa, ngươi căn bản không lấp đầy được động của cô nãi nãi, chỉ biết chọc cho hư hỏa của cô nãi nãi vượng hơn!
Nàng cho là Lan Phi đang sờ nàng a!
Chu Hằng không khỏi cười một tiếng, cắn cắn vành tai linh lung của nàng, nói:
- Vậy ta thì sao?
- Chu Hằng!
Tiêu Họa Thủy nhất thời vô cùng vui mừng, xoay đầu lại đưa môi thơm lên. - Chủ nhân, ngươi đã rất lâu chưa có tới gặp thiếp? Ngươi sờ một cái xem, nơi đó đã hoang vu tới mức cỏ dại đã dài ra!
Nàng lôi kéo tay Chu Hằng lướt qua vùng bụng bằng phẳng, đi tới cốc thần bí kia, đã có chút ít tràn lan.
Thật là một yêu tinh a!
Chu Hằng dùng ngón tay vòng quanh mấy cây "Cỏ dại", sau đó cong ngón tay, tiến vào Hoa Cốc tĩnh mịch kia, để cho cả người Tiêu Họa Thủy lập tức phát run, thân thể mềm mại nóng lên.
- Chủ nhân, thiếp muốn!
Nàng mị nhãn mê ly, liêu nhân câu hồn.
Chu Hằng cũng không muốn chịu đựng, cỡi y phục xuống, kéo cái chăn đơn ra, thân thể tuyệt đẹp mê người của Tiêu Họa Thủy cùng Lan Phi lập tức hiện lên ở trước mặt của hắn, bộ ngực to lớn rất tròn, vùng bụng bằng phẳng bóng loáng, bốn chân ngọc cũng là thon dài thẳng tắp.
- Ngô . . .
Lan Phi rốt cục tỉnh lại, thân là một võ giả vốn không nên mất cảnh giác như thế, nhưng nơi này là Cửu Huyền Thí Luyện Tháp, là chỗ an toàn nhất, người có thể tiến vào cũng chỉ có Chu Hằng, nàng tự nhiên ngủ rất sâu.
Trong nháy mắt mở hai mắt ra, nàng vừa lúc nhìn nộ long ngang dài đẩy vào bên trong khe cốc của Tiêu Họa Thủy, nhất thời làm cho nàng miệng khô lưỡi nóng!
Nàng cùng Tiêu Họa Thủy giống nhau, đã có gần hai tháng không có hưởng qua "vị thịt". Huống chi tư vị dục tiên dục tử khi làm cùng Chu Hằng ai có thể quên mất! Nàng tràn đầy hâm mộ ở một bên nhìn, không có biện pháp, ai bảo nàng là hạ nô thứ đẳng, mỗi lần Chu Hằng cũng sẽ tìm Tiêu Họa Thủy trước, sau đó đến phiên nàng!
Cũng may cũng không cần đợi bao lâu!
Nàng lặng lẽ đổi tư thế, quỳ sát ở trên giường. Nhổng cái mông màu mỡ tuyết trắng lên thật cao, tiện cho Chu Hằng công thành phạt trại, nàng đã không kịp đợi để bị chinh phạt mãnh liệt.
. . .
Một phen đánh nhau kịch liệt, không biết qua bao lâu, Chu Hằng mới rốt cục tránh thoát khỏi tứ chi quấn lấy của hai nàng, chỉ cảm thấy thần thanh khí sảng, trạng thái tốt tới cực điểm.
Mặc quần áo xuống giường, làm chủ nhân của Cửu Huyền Thí Luyện Tháp, hắn tự nhiên biết Hàn Diệc Dao lúc này đang chờ đợi mình ở lầu hai.
- Sắc lang!
Lúc Chu Hằng đi tới lầu hai, Hàn Diệc Dao đỏ mặt mắng chửi hắn nói.
Mặc dù ngay cả phá năm đạo thí luyện Tụ Linh, Sơ Phân, Ích Địa, Khai Thiên, Sơn Hà, nhưng Hàn Diệc Dao cũng không có tốn bao nhiêu thời gian, phần thưởng phong phú làm cho nàng vô cùng ngạc nhiên, nhưng khi nàng trở lại tầng dưới cùng, vừa lúc thấy tràng diện Chu Hằng cùng hai nàng kia hồ thiên hồ đế, làm cho nàng đỏ mặt, lập tức lui về lầu hai.
Mặc dù chỉ là thoáng nhìn, nhưng võ giả Sơn Hà Cảnh có sức quan sát tinh tế bực nào, tự nhiên cũng thấy rõ ràng rành mạch từng chi tiết.
Vật to và dài như thế thật có thể chen vào nơi đó!
Lúc trước nàng lấy tay nắm qua, thật ra thì sớm biết kích thước của đồ chơi kia, nhưng nếu không phải thấy tận mắt nàng thực sự rất khó tin tưởng nơi đó có thể dung nạp quái vật lớn như thế!Điều này làm cho nàng tim đập rộn lên, thiếu chút nữa bật ra ngoài, trong cơ thể cũng đồng thời xông ra một loại sốt nóng không rõ. Lại để cho nàng có loại vọng động muốn gia nhập trong đó!
Nàng không biết là chuyện gì xảy ra, đối với nam nhân khác nàng thủy chung tràn đầy bài xích, nhưng thành luỹ này cũng đang lặng lẽ tan rả trước mặt Chu Hằng.
Đúng như nàng trời sanh là để hấp dẫn Chu Hằng, Chu Hằng cũng tràn đầy lực hấp dẫn đối với nàng!
Nàng bởi vì thể chất của bản thân, mà Chu Hằng lại bởi vì Kim Dương Thảo, dưới sự trùng hợp vô cùng, hai người hấp dẫn lẫn nhau! Chẳng qua là lúc trước Hàn Diệc Dao bởi vì bản năng bài xích nam nhân nên không có ý thức được điểm này, nhưng theo tầng băng tan rả, nàng càng ngày càng cảm thấy khó có thể kháng cự Chu Hằng.
Thân thể của nàng khát vọng người nam nhân này!
Nhưng nàng không dám làm như thế! Cũng không phải bởi vì nàng là vị hôn thê của Ứng Thừa Ân, mà là sau khi bước ra một bước này, nàng sẽ chết!
Nàng không biết là làm sao chịu đựng nổi, chỉ cảm thấy thời gian trôi qua rất chậm, đợi đến khi ba người Chu Hằng rốt cục xong chuyện, nàng cũng đổ mồ hôi ướt cả ngươi, giữa hai chân có một mảnh trắng mịn, cả người cũng hư thoát!
Thật lâu cũng không thể khôi phục như cũ!
[CHARGE=3]Chính vì như thế, nàng mới có thể trách cứ trước, lấy chuyện đó để che dấu hoang mang rối loạn trong lòng của nàng, càng sợ sẽ nhịn không được mà nhảy vào trong ngực đối phương, van xin Chu Hằng nhẹ nhàng thương yêu nàng, giống như con thiêu thân, biết rõ là lửa lại quên mình nhảy vào.
Da mặt của Chu Hằng đã rất dày, hơn nữa đã coi Hàn Diệc Dao thành nữ nhân của mình, tự nhiên không ngần ngại bị nàng nhìn thấy cảnh xuân, cười nói:
- Như thế nào, lấy được bao nhiêu thứ tốt?
Nghe hắn hỏi như vậy, Hàn Diệc Dao lập tức hưng phấn lên, liên tiếp lấy ra 5 kiện đồ vật. Những phần thưởng này là do thông qua Cửu Huyền Thí Luyện Tháp, nàng nhất nhất giải thích cho Chu Hằng.
Chu Hằng vừa nghe vừa gật đầu, trong 5 kiện đồ vật này, chỉ có một thứ có thể nói là trân quý, 4 vật khác miễn cưỡng được xưng tụng là bảo vật.
Điều này cũng xác nhận phỏng đoán trước của Chu Hằng, phần thưởng Cửu Huyền Thí Luyện Tháp cho là phải nhìn thực lực của người thí luyện, cùng là Khai Thiên Cảnh vượt qua kiểm tra, phần thưởng nhất trọng thiên cùng tam trọng thiên lấy được hoàn toàn bất đồng!
Lúc Hàn Diệc Dao thông qua bốn cửa ải trước, mặc dù tu vi bị áp đến cảnh giới tương ứng, nhưng lực chiến đấu tuyệt đối vượt qua trình độ nên có, cho nên quan vẫn qua, nhưng phần thưởng chỉ có thể nói là miễn miễn cường cường, pháp khí Ích Địa Cảnh thất phẩm, võ kỹ Địa cấp trung phẩm, bên nào cũng không hơn bên nào.
Bất quá, một phần thưởng cuối cùng lại tương đối mê người.
Trước mắt nàng vẫn là Sơn Hà nhất trọng thiên, lại xông qua thí luyện Sơn Hà Cảnh, cho nên phần thưởng tự nhiên trân quý.
- Nguyên Lôi Bảo Trận, có thể hấp thu lực sấm sét của cửu thiên, tạo thành Tử Lôi Châu, tạo thành uy hiếp đối với võ giả Kết Thai Cảnh trở xuống!
Hàn Diệc Dao nói rõ về bảo vật thứ 5 cho Chu Hằng.
Chu Hằng không khỏi động dung, Tử Lôi Châu này không cách nào có hiệu quả đối với cường giả Kết Thai Cảnh, cái này có thể lý giải! Đạt tới cảnh giới này, thứ có thể tạo thành uy hiếp đối với bọn họ chỉ có tuyệt thế pháp khí!Nhưng ngay cả cường giả Linh Hải Cảnh cũng có thể tạo thành thương tổn, cái này có chút cường đại đến quá mức!
Hắn suy nghĩ một chút, ném Lạc Tuyết Chân Kinh cho Hàn Diệc Dao, để nàng thay đổi tu hành môn công pháp này.
Đây cũng là công pháp Thiên cấp thượng phẩm, mạnh hơn rất nhiều so sánh với Thủy Nguyên Tâm Kinh gia truyền của Hàn gia! Hàn Diệc Dao vô cùng vui mừng, Chu Hằng ngay cả công pháp trân quý như thế cũng có thể truyền thụ cho nàng, đủ thấy hắn rộng lượng đối với người của mình tới mức nào!
Bất quá, người của mình?
Hàn Diệc Dao âm thầm thở dài, cho dù không có nguyên nhân về phương diện thân thể, nàng cũng là người có hôn ước trong người. Có thể ở một chỗ cùng Chu Hằng sao?
Đối phương, chính là Ứng Thừa Ân a, là thiên tài siêu cấp đã nhảy một chân vào Kết Thai Cảnh!
Có lẽ ở thiên phú Chu Hằng cũng không bại bởi Ứng Thừa Ân, thậm chí vượt qua hắn, nhưng cuối cùng Chu Hằng lỗ lả là tuổi quá trẻ, tu luyện võ đạo không hơn mười năm trước. Muốn đuổi theo Ứng Thừa Ân còn cần thời gian rất lâu!
Nàng cùng Chu Hằng ở chung một chỗ, chẳng khác gì là hại Chu Hằng!
Nhưng Đồng Tâm Kết trong hai người, trừ phi có một người tu vi đột phá Linh Hải Cảnh, nếu không căn bản giải không được, cái này quyết định hai người phải ở chung một chỗ.
Thật là làm cho người ta đầu lớn như cái đấu!
Hàn Diệc Dao tạm thời để xuống phiền não như vậy, thả lực chú ý vào nghiên cứu Lạc Tuyết Chân Kinh, thuyền đến đầu cầu tự nhiên thẳng, suy nghĩ nhiều cũng là vô dụng.
Nửa ngày trời sau, bốn người cùng nhau rời đi Cửu Huyền Thí Luyện Tháp, chạy tới Hàn Thương Quốc.
Bọn họ cũng không có cố ý lên đường, mà là giống như du sơn ngoạn thủy, tận tình cảm nhận phong tình của các quốc gia bất đồng, gặp phải ngày sấm đánh thì còn tốt hơn, vừa lúc bổ sung năng lượng cho Nguyên Lôi Bảo Trận, để mà tạo Tử Lôi Châu.
Nguyên Lôi Bảo Trận này tương tự như một tòa bảo tháp. Lấy ra ở địa phương có sấm sét lớn quả thực chính là người người oán trách, tia chớp sẽ tập trung bổ vào nó.
Lôi, là thiên địa lực lượng, người phàm không thể tu luyện, uy lực vô cùng cường đại, sợ rằng chỉ có lão tổ Hóa Thần Cảnh mới có thể một tay che trời, đối kháng lực lượng kinh khủng nhất trong trời đất này.
Vô luận là Chu Hằng hay Hàn Diệc Dao, cũng không dám để bị tia chớp bổ vào 1 nhát, ném Nguyên Lôi Bảo Trận ra một cái thì phải trốn tránh rất xa, nếu không bị đánh trúng, vậy không chết cũng phải vứt đi nửa cái mạng!
Tử Lôi Châu hình dạng như kỳ danh. Toàn thân màu tím, hiện lên hình dáng hơi mờ, bên trong có thể thấy tia chớp xanh da trời đang nhảy nhót!
Lúc cần sử dụng chỉ cần ném ra cũng đủ, gặp phải một tia va chạm sẽ nổ tung, do đó thả lực lôi điện ra! Bởi vì là bị Nguyên Lôi Bảo Trận hấp dẫn tia chớp thiên địa tạo thành, uy lực thì không thể so sánh với Thiên Lôi chân chính, cho nên chỉ có thể tạo thành uy hiếp đối với cường giả Linh Hải Cảnh, gặp phải lão tổ Kết Thai Cảnh căn bản không có tác dụng.
Một lần có thể chế tạo ra mấy miếng Tử Lôi Châu phải xem thời gian sét đánh dài hay ngắn, khoảng cách cùng trung tâm lôi điện, dù sao mà nói, một lần đại khái là tạo ra từ hai đến bốn miếng.
Bọn họ xài hơn một tháng để trở lại Hàn Thương Quốc, tổng cộng thu tập được 17 miếng Tử Lôi Châu, trừ Lan Phi, ba người chia đều những thứ đại sát khí này, dù sao Lan Phi chính là thường trú trong Cửu Huyền Thí Luyện Tháp, có để làm gì?
Lan Phi vào Cửu Huyền Thí Luyện Tháp, ba người tiến vào Thịnh Nguyên Thành, Chu Hằng quyết định đi nhìn tình huống của Lục Thần Phù trước, sau đó cũng rời đi Hàn Thương Quốc, xông vào Lãng Nguyệt Quốc với không gian rộng lớn hơn một lần.
Hắn cách Linh Hải Cảnh đã là càng ngày càng gần, cường độ thân thể cũng đạt tới Sơn Hà Cảnh, đón lấy một chiêu của Triệu Đoạt Thiên sẽ không có vấn đề gì!
Mặc dù hắn rất muốn đánh một bữa, nhưng trước mắt xem ra rất không có khả năng, việc cấp bách đón mẫu thân trở về đoàn tụ với phụ thân.
Lúc trước Lục Thần Phù mua một tòa đại trạch trong thành, Chu Hằng ngựa quen đường cũ mang theo Hàn Diệc Dao cùng Tiêu Họa Thủy hai nàng một đường đi qua, rất nhanh đã liền đến trước cửa tòa đại trạch này.
- Tham kiến Chu thiếu!
Hiện tại thanh danh của Chu Hằng ở Hàn Thương Quốc còn có người nào không biết, mà làm tùy tùng của Lục gia tự nhiên mọi người cũng biết bộ dáng của Chu Hằng, nghe nói vị chủ nhân này chẳng những là núi dựa của gia chủ, hơn nữa còn có liên quan về phương diện kia cùng Đại tiểu thư!
- Không xong, Chu thiếu, Đại tiểu thư bị người của Ứng gia bắt đi!
Một gã gia đinh cướp lời nói.
Lại bị bắt?
Sắc mặt Chu Hằng tối sầm, nữ nhân này làm sao luôn bị bắt!

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau