KIẾM ĐỘNG CỬU THIÊN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Kiếm động cửu thiên - Chương 221 - Chương 225

Chương 221: Có địch đánh tới

- Sao mà Chu tiểu tử vẫn còn chưa tỉnh lại? Con lừa đen nhàm chán đạp chân.
Đã qua ba ngày, nhưng Chu Hằng vẫn hôn mê chưa tỉnh như trước, xương cốt toàn thân dạng chất lỏng của hắn phát ra hơi nóng hầm hập, cả người như cái lồng hấp, tới gần một chút sẽ cảm giác được sóng nhiệt đáng sợ.
Con lừa đen này coi như có lương tâm, mấy ngay qua vẫn canh chừng Chu Hằng cùng Hàn Diệc Dao, dù sao hai người đều bị trọng thương, một người còn sót hai ba phần chiến lực, một người khác thì dứt khoát hôn mê không tỉnh.
Tuy nhiên vẫn không thể loại trừ khả năng con lừa đê tiện này vẫn muốn thừa cơ cướp bảo vật trên người Chu Hằng, chỉ là hắc kiếm thu vào đan điền, Cửu Huyền Thí Luyện Tháp lại nhỏ như hạt bụi, ẩn trong xương cốt của Chu Hằng, con lừa đen quả thật không thể xuống tay được.
Có thể thường xuyên thấy con mắt gian tặc của nó tỏa sáng nhìn Chu Hằng, nước miếng ròng ròng, có vẻ muốn nhào lên, nhưng đi đến gần Chu Hằng liền bị nhiệt độ cao đẩy lùi.
Nhiệt độ cao này có thể nung chảy cả xương cốt của Chu Hằng sánh ngang pháp khí Sơn Hà Cảnh, con lừa đen nào có thể chất mạnh như thế?
- Về sau nếu có ai đui mù, đem Chu tiểu tử ra đập chết thiêu chết hắn! Con lừa đen dùng một chân chống đầu, ý nghĩ bay bổng. - Nhưng mà, mạng của tiểu tử này thật cứng, thế còn không chết!
- Nếu đổi lại là bổn Thần Lư đại nhân, chỉ sợ sẽ phải vận dụng di bảo của Thiên Tôn để lại!
- Nói tới thật là kỳ quái, sao tiểu tử này cứ làm cho bổn Thần Lư đại nhân có cảm giác quen thuộc!
- Hả! Con lừa đen trở mình, dùng một chân khác chống đầu, lẩm bẩm một mình. Đột nhiên nó khựng lại, ánh mắt nhìn đằng xa, ba bóng người đang bay vụt tới.
- Hỏng rồi! Con lừa đê tiện giật mình hô lên, nó biết ba người này. CHính là lão già áo xanh, nam nhân áo tím cùng Trương Hổ Bà bị xấu mặt lớn nhất trong trận Quỷ Nhãn Thiềm Thừ!
- Ha ha, quả nhiên ở trong này! Ba người đối phương đều cười lạnh, mỗi người đằng đằng sát khí.
Bọn họ tự nhiên cũng nhận được tin tức đi tới Phong Hỏa Tử Hồ, nhưng không đến cùng nhau, đều là chân trước chân sau, nhưng đều thấy được cảnh Chu Hằng, Hàn Diệc Dao bị tảng đá lửa đánh văng ra ngoài hồ nước.
Đối với cao thủ Sơn Hà Cảnh, chỉ cần thoáng nhìn qua cũng có thể ghi nhớ rõ ràng.
Bọn họ tự nhiên không cho là Chu Hằng có thể may mắn thoát khỏi uy thế thiên địa như vậy, nhưng chết phải thấy xác, không tận mắt thấy sẽ không thể yên lòng. Nhưng bọn họ đã bị Chu Hằng dọa, một mình không dám đến dò thám, chỉ sợ Chu Hằng còn chưa chết!
Cho nên, chờ qua 3 ngày, ba người "cùng chung chí hướng" liền cùng nhau đi tới.
--- Dưới oanh kích kinh khủng như thế, Chu Hằng dù có không chết cũng phải bị thương nặng, bị thương nặng thật sự, như thế ba người bọn họ hợp sức cũng có thể xử lý được!
Con lừa đen nhảy lên, lắc lắc mông với ba người, nói: - Ba tên rùa già các ngươi đến vừa lúc, bổn tọa ngứa mông, mau đến gãi cho bổn tọa!
Ba người lão già áo xanh liền giận dữ, con lừa đê tiện này đúng là miệng lưỡi đê tiện, làm thế nào cũng không thay đổi được!
- Nghiệt súc, xem lão phu còn không rút gân giã xương ngươi! Lão già áo xanh hừ lạnh, giơ tay đánh một chưởng về phía con lừa đen.
Con lừa đen tung bốn chân, vội chạng chạy đi, quay đầu lè lưỡi nói: - Muốn đối phó Lư đại gia nhà ngươi, còn thiếu tu luyện một vạn năm nữa!
- Hừ! Trương Hổ Bà cũng ra tay công kích, chặn đường lui của con lừa đen.
Hai người này đã ra tay, nam nhân áo tím tự nhiên sẽ không nhàn rỗi, cũng đánh về phía con lừa đen!
- Dừng tay! Con lừa đen hét lớn.
- Nghiệt súc, ngươi cũng biết sợ ư? Lão già áo xanh lạnh lùng nói.
- Ba tên ngu ngốc các ngươi không phải tới giết Chu tiểu tử hay sao? Các ngươi không thù không oán với bổn tọa, làm gì cứ nhìn chằm chằm bổn tọa không tha? Con lừa đen nghiêm túc nói, giơ một chân chỉ về phía Chu Hằng trong hang. - Đó, các ngươi muốn giết cứ giết, bốn người chúng ta cùng chia tang vật của Chu Hằng!
Ba người lão già áo xanh nhìn nhau, có thứ không biết xấu hổ như thế ư?
Không cần suy nghĩ liền bán mất Chu Hằng, lại còn đầy hứng trí muốn chia chỗ tốt sau khi đánh cướp với bọn họ! Con lừa đê tiện này thật là đê tiện đệ nhất thiên hạ mà. Bọn họ tự nhận dưới tình huống như vậy cùng lắm chỉ là bỏ lại đồng bọn mà chạy trốn, nhưng tuyệt đối sẽ không có mặt mũi hợp tác với kẻ địch cướp ngược lại đồng bọn!
Nhưng... Chu Hằng vẫn còn chưa chết!
Ba người lão già áo xanh đều toát ra vẻ hoảng sợ, bọn họ không dám một mình đi tới chính là sợ Chu Hằng không chết, nhưng dù có sợ hãi thế nào, sâu trong nội tâm bọn họ lại kết luận Chu Hằng tuyệt đối không sống được. Đây là một loại tâm tình mâu thuẫn, nói thẳng ra là bị Chu Hằng dọa sợ quá!
Hiện tại đột nhiên thấy Chu Hằng không chết, bọn họ đều có xung động muốn quay đầu bỏ chạy.
Tuyệt đối không được chạy!Một khi chạy, vậy tâm võ đạo nhất định sẽ xuất hiện chỗ hở, về sau đừng nói không thể đột phá, làm không xong thậm chí sẽ khiến tu vi rút lui!
Cho nên, nhất định phải giết tâm ma này!
Ba người đều sát khí lan tràn nhìn vào trong hang, bằng thị lực của bọn họ tự nhiên nhìn rõ ràng bên trong hang tối đen, quả nhiên thấy một bộ xương hình người bao bọc kinh mạch mạch máu.
Tuy rằng căn bản không có mặt mũi để thấy, nhưng bọn họ có thể khẳng định, đó nhất định là Chu Hằng.
Bộ xương màu vàng đỏ kia quả thật là bảng hiệu, những người khác căn bản không thể tu luyện thể chất đến bước này, mà trước đó bọn họ cũng đã thấy qua bộ dạng này của Chu Hằng! Nhưng mà trạng thái trước mắt của Chu Hằng thật là tồi tệ, đến bây giờ vẫn còn ở trạng thái bộ xương, không tái sinh ra da thịt.
Thừa dịp hắn bệnh, phải lấy mạng hắn!
Chu Hằng là tâm ma của bọn họ, chỗ hở trên tu luyện, nhất định phải ra tay xử lý!
[CHARGE=3]Đầu tiên giết Chu Hằng, lại chém con lừa đen!
Ba người nháy mắt đạt được thỏa thuận, đều tiến về phía Chu Hằng, con lừa đen quả nhiên không ngăn cản, chỉ là lui vào sâu trong hang.
- Tiểu tử, bây giờ ngươi nhất định hối hận, lúc trước đừng nên đắc tội chúng ta! Lão già áo xanh lành lạnh nói, giơ tay đánh về phía Chu Hằng, vẻ mặt cười tàn nhẫn.
- Đáng tiếc, hiện tại tiểu tử này mất đi ý thức, xử lý hắn như thế thật là không thích!
- Hừ, lão thân không cần để ý!
Lão già áo xanh một chưởng đánh lên người Chu Hằng, Trương Hổ Bà cùng nam nhân áo tím lại lộ ra vẻ hưng phấn, bọn họ vội vàng muốn thấy cảnh Chu Hằng bị đánh chết.
Phòng ngự của tiểu tử này thật mạnh đến mức kỳ cục, nhưng bây giờ còn được mấy thành?
- A.... Lão già áo xanh bỗng nhiên phát ra tiếng hét thảm, tay trải đỡ tay phải liên tục lui lại, bàn tay bốc ra hơi nóng cuồn cuộn, cả tay phải như mông khỉ, đỏ rừng rực!
- Oa ha ha ha! Con lừa đen cuối cùng không nhịn được cười to ra tiếng, hai chân ra sức đạp xuống đất, vừa rồi nó nghẹn cười đến muốn điên mất.
- Con lừa đê tiện! Ba người lão già áo xanh giận dữ quát lên.
Rõ ràng là con lừa đen đào cái hố cho bọn họ, đáng thương cố tình bọn họ còn ngây ngốc nhảy vào! Nhưng ai có thể biết trạng thái của Chu Hằng lúc này đáng sợ như thế, ngay cả hôn mê cũng có thể đả thương người ta!Vốn Chu Hằng chỉ có lực phòng ngự mạnh mẽ kinh người, nhưng bây giờ toàn thân mang theo nhiệt độ cực cao mà lão tổ Sơn Hà Cảnh cũng bị phỏng, vậy thì ai dám đụng tới hắn?
Lực phòng ngự của tiểu tử này căn bản không giảm xuống chút nào!
Đối với người khác mà nói, trạng thái hôn mê rõ ràng là rất đáng sợ, bởi vì lúc này chỉ có thể bị động chịu đánh. Nhưng võ kỹ phải cần vận chuyển mới phát huy được tác dụng, tuy rằng võ giả bậc cao bị công kích sẽ tự động vận chuyển linh lực, hình thành tầng phòng ngự nhưng làm sao có thể dốc toàn lực được?
Nhưng thân thể mạnh mẽ thì hoàn toàn không cần lo chuyện này, tỉnh hay ngủ, hôn mê đi nữa cũng không có gì khác.
Chu Hằng cứ nắm như thế cả trăm năm, bọn họ có thể làm được gì?
- Đáng ghét! Ba lão tổ Sơn Hà Cảnh đều có một loại bất lực muốn điên! Cùng bậc, không, một tiểu bối cảnh giới thật chỉ là Khai Thiên Cảnh nằm yên ở đó cho bọn họ công kích, bọn họ lại chỉ có thể trơ mắt nhìn, đây là bi ai thế nào?
- Giết con lừa đê tiện kia! Ba người lập tức quét nhìn sang con lừa đen.
- Lư đại gia ngày xưa không oán, hôm nay không thù với các ngươi, làm gì mà hùng hổ bức người như thế! Con lừa đen đầy vẻ ủy khuất, một con lừa có thể làm ra biểu tình thế này quả thật là kỳ tích. - Đừng ép Lư đại gia ra tuyệt chiêu!
Ba người lão già áo xanh chợt nghiêm lại, tồn tại Sơn Hà Cảnh như bọn họ ai mà không có mấy tuyệt chiêu, chỉ có thể sử dụng vào lúc sống chết trước mắt, uy lực vô cùng, nhưng đều phải trả giá cực lớn, cũng sẽ làm mình bị thương nặng.
- Chu tiểu tử, cứu mạng với! Trong lúc ba người do dự, con lừa đen đột nhiên kêu to rát cổ họng.
Má nó, đây là tuyệt chiêu?
Ba người lão già áo xanh càng thêm căm phẫn, con lừa đê tiện này thật sự đùa giỡn bọn họ mà, thật quá đáng!
Giết nó! Nhất định phải giết nó!
- Súc sinh, hôm nay ngươi chết chắc rồi! Ba đại lão tổ đồng thời quát lạnh.
- Ồ, vậy sao? Tiếng nói lạnh lùng vang lên, Chu Hằng đột nhiên đứng lên, toàn thân đang xuất hiện biến hóa nghiêng trời lệch đất, vô số dòng suối chảy quanh người hắn, da thịt nháy mắt tái sinh.
Khè!
Ba người lão già áo xanh đồng thời tắt tiêng, tại sao tiểu tử này đột nhiên tỉnh lại!
Trong mắt Chu Hằng chớp động giận dữ, hắn phát hiện mình quá mềm lòng!
Thế giới võ giả là tàn khốc, mỗi người như lão già áo xanh đều là nhân vật cao cao tại thượng, nào bị người ta coi thường? Người như thế hoặc là không chọc, chọc tới phải xử lý hoàn toàn, bằng không bọn họ sẽ tìm cách báo thù!
Hiện tại ba người lão già áo xanh tự nhiên không thể tổn thương được Chu Hằng, nhưng bọn họ lại có thể giết con lừa đen, xử lý Hàn Diệc Dao! Mà Chu Hằng lại cùng trúng Đồng Tâm Kết với Hàn Diệc Dao, một khi Hàn Diệc Dao chết rồi, hắn cũng không thể may mắn thoát được!
Chỉ có một lần này, về sau tuyệt đối sẽ không xảy ra nữa!
- Đi! Ba người lão già áo xanh đồng loạt hét lớn, vung quyền đánh chưởng, nhưng không phải đánh về phía Chu Hằng, mà là đánh vào vách hang, bắn vụt chạy đi!
Bọn họ là lão tổ Sơn Hà Cảnh, muốn đánh thủng vách hang đất đá là chuyện dễ dàng.
- Không ai trong các ngươi đi được nữa! Chu Hằng hừ lạnh, Tấn Vân Lưu Quang Bộ phát động đến tận cùng, hắn nháy mắt đuổi kịp lão già áo xanh, giơ tay phải chụp vào cổ đối phương.
Càng là võ giả bậc cao thì sẽ càng tránh cận chiến, bởi vì quá mức nguy hiểm, thiếu đi nhiều không gian tránh né. Chu Hằng lực lượng kinh người, thể chất sánh với pháp khí Sơn Hà Cảnh, cận chiến với tồn tại như vậy thì càng thêm ngu xuẩn!
Lão già áo xanh bất đắc dĩ, đánh phải ra tay đón đỡ, hắn lại không có tốc độ được như Chu Hằng.
Bùm!
- A.... Hai người giao nhau một đòn, lão già áo xanh lập tức phát ra tiếng hét thảm, tay phải bốc ra hơi nóng.
Tay của Chu Hằng, giống như ngọn lửa cháy bỏng!

Chương 222: Tử hỏa dị biến

Tay phải của Chu Hằng vốn cũng không dừng lại, tiếp tục chụp tới cổ của lão già áo xanh.
Lão già áo xanh cũng không dám chạm vào Chu Hằng, tiểu tử này quả thực giống như một cái hầm lửa lớn hình người, chạm vào một chút là bị thương! Cũng không chống đỡ được thì làm gì bây giờ, lão cũng không có tốc độ của Chu Hằng, muốn tránh cũng không tránh được!
- A! A! A... Một lão tổ Sơn Hà Cảnh không ngừng phát ra tiếng kêu gào thảm thiết, cảnh tượng này thật khiến người ta sởn tóc gáy!
Đạt tới cảnh giới này, ai mà còn sợ hãi ở trước mắt núi lở, một chút nổi khổ da thịt người nào không thể nhẫn nhịn được? Thế nhưng độ cực nóng trên thân Chu Hằng thật sự quá mãnh liệt, vừa đụng tới liền đau đớn tận xương tủy, bị bỏng thần kinh, đây không phải là tra tấn người ta hay sao!
Không tới mấy chiêu, lão già áo xanh đã bị Chu Hằng một tay nắm cổ, xách lên như một con chó chết! Chiêu này nếu đổi là một người khác thì thập phần nguy hiểm, bởi vì tất cả chỗ yếu hại của hắn đều lộ ra trước mắt địch nhân, như dưới sườn, ngực những bộ vị này chỉ vung nhẹ tay là có thể đụng tới!
Nhưng điều đó đối với Chu Hằng không có hiệu quả.
Trước đây Chu Hằng chính là ngất xỉu nằm trên mặt đất, lão già áo xanh đều không làm gì được, hiện tại có thể làm được gì chứ?
Chu Hằng một tay đỡ lên Hàn Diệc Dao còn đang ngồi xếp bằng dưới đất chữa thương, dùng linh lực rót vào người nàng, rồi thân hình nhích động, bay tới phía nam nhân áo tím. Hắn triển khai Tấn Vân Lưu Quang Bộ đến mức tận cùng, chỉ vài bước liền đuổi kịp, đưa tay trái ra chụp vào nam nhân áo tím.
So với lão già áo xanh, nam nhân áo tím còn yếu hơn, không đến mười chiêu đã bị Chu Hằng đánh hạ, đồng dạng bị nắm cổ. Ngược lại không phải thực lực của hắn kém hơn nhiều so với lão già áo xanh, mà vì trước đó hắn dùng Tiểu Phân Thân Thuật đã bị tổn thương nguyên khí nặng nề, chiến lực hao tổn quá nhiều.
Chu Hằng lại tiếp tục đuổi theo hướng Trương Hổ Bà.
Trước đánh hạ lão già áo xanh và nam nhân áo tím tuy rằng không mất bao nhiêu thời gian, nhưng tốc độ của lão tổ Sơn Hà Cảnh là nhanh biết bao, chỉ một chút thời gian như vậy, Trương Hổ Bà đã chạy xa mấy dặm.
Đây còn là vì môi trường của đầm lầy Dã Hỏa quá mức ác liệt, nếu không ít nhất bà ta đã chạy ra trên trăm dặm rồi.
Chu Hằng chính là một pháp khí hình người, đâu quản nhiều như vậy chứ, môi trường có hiểm ác mấy hắn cũng là trực tiếp xông qua, nên chỉ sau vài lần nhảy vọt, hắn liền chặn đường của Trương Hổ Bà.
- Này... Này... Lão già áo xanh và nam nhân áo tím bị nắm cổ, điều này vừa khiến bọn họ giận dữ, vừa kinh sợ! Nếu như bị mạnh mẽ bẻ cổ, bọn họ người nào cũng không sống được!
- Tiểu bối! Ngươi thật ác độc! Trương Hổ Bà biết không trốn thoát, liền lớn tiếng quát mắng Chu Hằng.
- Sai rồi! Chính vì ta không đủ độc, mới để cho mấy người các ngươi còn nhảy nhót ở trước mặt ta! Chu Hằng lạnh lùng nói, vẻ mặt ác liệt: - Tuy nhiên, ta sẽ chú ý, về sau tuyệt đối sẽ không tái phạm sai lầm như vậy!
- A... - A... Lão già áo xanh và nam nhân áo tím đột nhiên phát ra tiếng gào thảm thiết, từ cần cổ bọn họ bốc ra hơi nóng, mơ hồ có thể nhìn thấy cần cổ của bọn họ đỏ rực! Đây cũng không phải là máu không lưu thông bị ép ra ngoài, mà là bị đốt đỏ!
"Ầm!" Hai đám lửa bùng lên, lão già áo xanh cùng nam nhân áo tím lập tức bốc cháy lên, ngọn lửa màu tím từ cần cổ bọn họ bắt đầu lan tràn, nhanh chóng lan ra khắp toàn thân, mà ở giữa ngọn lửa màu tím lại có một nhúm trắng như tuyết.
Trương Hổ Bà cả đời trải qua vô số nguy hiểm, cũng từng chứng kiến nhiều cảnh giết chóc. Võ giả chết ở trong tay bà ta không biết bao nhiêu, mà rất nhiều cô gái trẻ tuổi xinh đẹp lại chạy không khỏi khổ hình của bà ta... có thể nói là thường thấy thảm cảnh chết chóc.
Nhưng một màn trước mắt này vẫn khiến cho Trương Hổ Bà sởn tóc gáy.
Ngược lại không phải thủ đoạn của Chu Hằng tàn khốc hơn so với bà ta, mà rồi bà ta cũng phải chịu đựng thống khổ như thế!
Thời điểm tạo khổ hình ở trên người người khác, bà ta xem thật sự đã nghiền, e sợ cho hình phạt không đủ tàn nhẫn làm bà ta thiếu vài phần lạc thú. Thế nhưng khi chính mình trở thành tù nhân, thì dù là bị một cái tát đều không chịu đựng nổi!
Trương Hổ Bà không muốn chết!
Bà ta hét giận dữ một tiếng, quát: - Tiểu bối! Lão thân liều mạng với ngươi!
- Ngươi lấy cái gì liều mạng với ta? Chu Hằng bình tĩnh nói.
Đúng vậy, lấy cái gì liều mạng?
Trương Hổ Bà hai tay phát run. Là một lão tổ Sơn Hà Cảnh đương nhiên bà ta có rất nhiều bí kỹ, có thể trong nháy mắt tăng lên mấy lần chiến lực của mình! Nhưng dù tăng lên thế nào đi nữa cũng không có khả năng tạo cho mình có được chiến lực Linh Hải Cảnh. Một khi như thế sao có thể làm gì được quái vật có thể so với pháp khí Sơn Hà Cảnh trước mặt này?
Đây là một tuyệt cảnh! Bất kể bà ta làm gì đều không thể chạy thoát!
- Chu tiểu tử! Ngươi xuống tay quá chậm nha, Lư đại gia đã chờ không được nữa rồi! Con lừa đen rốt cục chạy tới, nó cũng không có thể chất biến thái như Chu Hằng, không có khả năng không nhìn nguy hiểm thẳng một đường xông qua.- Khụ! Khụ! Khụ! Lão già áo xanh cùng nam nhân áo tím đã bị đốt thành cháy đen, nhưng khí tức của võ giả Sơn Hà Cảnh dồi dào, bọn họ vẫn chưa chết, nhưng cũng hơi hít vào ít hơn hơi thở ra, tử vong chỉ trong nháy mắt.
Vốn tử hỏa kia đã đạt tới trình độ Thiên linh thể, cộng thêm hấp thụ địa hỏa sinh ra dị biến, nó còn cường đại hơn!
Nên biết rằng địa hỏa nhưng ngay cả xương cốt sánh ngang với pháp khí Sơn Hà Cảnh của Chu Hằng kia đều bị đốt tan chảy, lão già áo xanh cùng nam nhân áo tím làm sao có thể chống cự lại?
- Sát! Trương Hổ Bà đương nhiên không muốn thúc thủ đợi chết. Hình dạng của hai người lão già áo xanh đã mang tới áp lực thật lớn cho tâm hồn bà ta, thà rằng chết trận cũng không muốn cái chết như vậy!
Chu Hằng hừ lạnh một tiếng, đột nhiên ném hai người lão già áo xanh xuống đất, tay phải rung lên, tế ra hắc kiếm, "xoat xoạt" hai kiếm, mũi kiếm dễ dàng đâm vào trong thân thể hai người gần như bị ngọn lửa đốt không còn hình dạng, kết liễu tánh mạng hai người.
Hắn chấn tiếp hắc kiếm, chém về phía Trương Hổ Bà.
- Tiểu tử trời đánh! Ngươi khát máu thành cuồng, chung quy có một ngày sẽ có người dùng thủ đoạn như vậy giết ngươi! Lão thân phát thề, sau khi chết sẽ hóa thành lệ quỷ, oán khí vĩnh viễn quấn lấy ngươi! Trương Hổ Bà lớn tiếng kêu gào, làm giãy giụa sau cùng, không có một võ giả nào nguyện ý khoanh tay chịu chết.
[CHARGE=3]
Mười mấy phút sau, lão bà này cũng bước rập khuôn theo hai người lão già áo xanh, bị hắc kiếm đâm thủng trái tim mà chết.
- Chu tiểu tử đưa thanh kiếm gãy cho bổn tọa đùa giỡn một chút đi! Con lừa đen lắc lắc mông lừa chạy tới, hai mắt phát ra tia sáng kẻ trộm vừa nói, khóe miệng vừa chảy nước miếng.
- Này! Chu Hằng thật đúng là đưa ra hắc kiếm.
Con lừa đen sửng sốt, không nghĩ tới Chu Hằng quả thực chịu đưa ra, nó lập tức há mồm cắn vào chuôi kiếm, nó đối với sát khí cũng không cố kỵ chút nào. Con lừa đê tiện vừa cắn chuôi kiếm, lập tức vù một cái quay đầu bỏ chạy, miệng hàm hàm hồ hồ nói: - Bổn tọa đột nhiên đau bụng, trước tìm một chỗ xả hoàng kim đi!
Chu Hằng cũng không đuổi theo, chỉ mỉm cười, đợi tới lúc con lừa đen chạy không thấy bóng, hắn liền động tâm niệm, hắc kiếm lập tức hưởng ứng, "xoạt" một tiếng, xé hư không bay tới, về lại trong đan điền của hắn.
Hắn đặt Hàn Diệc Dao nằm xuống, vươn tay nhấn một cái lên đầu vai của đối phương, rót vào một đạo linh lực quan sát thương thế của nàng.
May mà, mặc dù nội thương trầm trọng, nhưng còn không đến mức trí mạng. Dù sao hỏa cự thạch kia thiêu đốt phần lớn lực đánh vào đều do hắn chịu đựng, hơn nữa địa hỏa kia cũng đốt ở trên người hắn, nữ nhân này chỉ là bị một chút lực phản chấn mà thôi.
Dù như thế, nàng không nghỉ ngơi hơn mười ngày cũng đừng mơ tưởng khôi phục!
Chu Hằng cũng không muốn mang theo nàng thân đang bị trọng thương đi tiếp tìm bảo trong Phong Hỏa Tử Hồ, nếu không gặp lại một lần công kích như vậy, hắn thì không chết được, nhưng nữ nhân này khẳng định sẽ đi đứt!Mà bởi vì quan hệ của Đồng Tâm Kết, Hàn Diệc Dao chết thì hắn cũng không sống được!
Vì nghĩ tới tính mạng của mình, Chu Hằng quyết định giữ nữ nhân này ở bên cạnh cho đến lúc thương thế của nàng lành hẳn, sau đó hung hăng đánh cho nàng này một trận!
Qua hơn nửa ngày, mới thấy con lừa đen khuôn mặt ỉu xìu chạy trở về, ở một bên đá đạp bốn chân xuống đất vang dội.
Chu Hằng không khỏi cười ha hả, nhưng cũng không có tiếp tục kích thích con lừa đê tiện này, mà chỉ khoanh chân ngồi xuống, luyện hóa tinh khí sinh mệnh của hắc kiếm cắn nuốt từ ba người lão già áo xanh.
Tinh khí sinh mệnh của ba đại cường giả Sơn Hà Cảnh đối với Chu Hằng linh lực tu vi còn ở Khai Thiên nhất trọng thiên mà nói, thật sự là vô cùng phong phú. Quả thực chính là một bữa thịnh yến no đủ, hắn dùng suốt thời gian ba ngày rốt cục mới luyện hóa xong.
Khai Thiên nhất trọng thiên hậu kỳ, khoảng cách đỉnh phong còn có một khoảng cách nhỏ.
Không gian đan điền của hắn thật sự quá lớn, tinh khí sinh mệnh của ba cường giả Sơn Hà Cảnh cũng chưa đủ để hắn đột phá nhất trọng thiên! Tuy nhiên, hiện giờ thể chất của hắn cũng đạt tới Sơn Hà Cảnh, giết Sơn Hà Cảnh không nói dễ như trở bàn tay nhưng cũng không khó khăn lắm!
Người Sơn Hà Cảnh nào chọc tới trên đầu hắn cứ giết là được, giết thêm 30, 40 người là có thể tăng linh lực của hắn lên tới Sơn Hà Cảnh!
30, 40 người?
Thoạt nhìn không nhiều lắm, nhưng cho dù là một quốc gia Vương triều cường thế một chút, có thể có mấy lão tổ Sơn Hà Cảnh chứ? Nếu lần này không có động tĩnh pháp khí tuyệt thế gây náo động lớn như vậy, làm sao có thể xuất hiện nhiều lão tổ Sơn Hà Cảnh?
Chờ một chút!
Chu Hằng nhướng mày, cái gọi là pháp khí tuyệt thế vốn không có người nào trông thấy, chỉ là nghe sao hay vậy, ai có thể bảo đảm đây không phải là một bố cục? Trước hắn từng có hoài nghi như vậy, chỉ là không có miệt mài theo đuổi tiếp.
Nếu nói ai rảnh rang lo chuyện bao đồng, lừa gạt nhiều võ giả chạy tới đây như vậy chỉ để đùa một chút, đùa dai cho mình vui vẻ, thật sự Chu Hằng không nghĩ ra có ai lại làm chuyện nhàm chán như vậy.
Nhưng có một thế lực thì lại chuyên xuống tay nhằm vào trái tim của võ giả!
Mao gia!
Đây có phải là bọn họ bày ra bẫy rập, tập trung một số lớn võ giả tới để tiện xuống tay hay không? Nên biết rằng đầm lầy Dã Hỏa này vô cùng nguy hiểm, có chết bao nhiêu người cũng sẽ không khiến người ta nghi ngờ.
Võ giả bình thường có thể thông minh, nhưng vừa nghe đến di tích, bảo tàng lập tức trong đầu nóng lên, liền vôi vàng cấp bách chạy tới, sợ chậm một chân bị người khác đoạt mất cơ duyên, đoạt mất bảo vật tuyệt thế.
Dù sao, lịch sử của Huyền Càn đại lục này cũng không biết đã qua bao nhiêu năm, quả thật có vô số di tích, có vô số bảo vật của cường giả thượng cổ truyền thừa xuống!
Nói không chừng chính là sự thật thì sao?
Chu Hằng ngẫm nghĩ, Mao gia có phải độc thủ phía sau màn hay không việc này cũng là tỷ lệ 5 và 5.
Hắn tạm thời buông bỏ chuyện này, mà chú ý đến thân thể của chính mình.
Khiến hắn mừng rỡ nhất cũng không phải tăng lên linh lực tích lũy, mà là dị biến của huyết mạch tử hỏa!
Hắn thành công, mở rộng năng lực của Phệ Kim tộc, dùng ở trên huyết mạch tử hỏa.
Nghiêm khắc mà nói, năng lực của Phệ Kim tộc kỳ thật cũng là một loại huyết mạch, đời đời kế thừa. Chỉ là huyết mạch này cũng không phải dùng để chiến đấu, chỉ có thể dùng để tăng cường thể chất. Mà tăng cường như vậy kỳ thật chính là hiệu quả giống nhau với tăng cường chiến lực.
Điều này làm cho Chu Hằng hết sức tò mò, đến tột cùng huyết mạch là cái gì?
Hiện tại huyết mạch tử hỏa của hắn đã có năng lực cắn nuốt ngọn lửa tự tăng cường. Đây là một loại thay đổi về bản chất, cũng không phải đơn giản như từ Nhân linh thể nhất tinh tăng lên tới Thiên linh thể thập tinh như vậy!
- - - - - oOo- - - - -

Chương 223: Vạn Pháp Quy Nhất

Huyết mạch tử hỏa dị biến, chân chính được chất biến, từ đó về sau cắn nuốt vạn hỏa của thiên hạ, có thể không ngừng tự tăng cường!
Năng lực của Phệ Kim tộc là tạo cho thân thể của mình trở thành pháp khí hình người vô kiên bất tồi, mà tương lai huyết mạch tử hỏa sẽ là thứ gì?
Chu Hằng lật tay phải lên, đánh xuống mặt đất một cái, một ngọn lửa màu tím tràn ra. Cũng không phải ngọn lửa dính trên tay đơn giản như vậy, mà toàn bộ cánh tay của hắn đều biến thành ngọn lửa, không có xương không có thịt, chỉ là ngọn lửa thuần túy!
Hỏa Diễm Thân!
Nếu huyết mạch tử hỏa có thể dị biến, như vậy huyết mạch thanh long thì sao? Nói vậy cũng có thể cắn nuốt vạn thủy của thiên hạ, thành tựu Huyền Thủy Thân!
Chu Hằng lẳng lặng thầm nghĩ ở trong lòng, tuy nhiên, huyết mạch xích kim cùng thể chất của Phệ Kim tộc là xung đột tuyệt đối, tuy rằng hai loại có sai biệt phần nào, nhưng đều là hóa thân kim loại, phát triển về hướng vô kiên bất tồi của thân thể.
Xem theo trình tự mà nói, năng lực của Phệ Kim tộc cao hơn một mảng lớn so với huyết mạch xích kim: giống như một đứa trẻ mới tập tễnh học đi; còn loại kia đã là người trưởng thành bước đi như bay, chênh lệch quả thực không thể so bì được.
Nhìn phiến diện, hình thái cuối cùng của huyết mạch xích kim trong tương lai có lẽ cũng là hóa toàn thân thành kim loại kiên cố nhất trên đời. Điểm khác nhau là huyết mạch xích kim thì có thể lựa chọn, chỉ cần ở thời điểm vận chuyển, bình thường nhìn qua không khác gì với người thường; còn Phệ Kim tộc lại hoàn toàn là người kim loại.
Thiên hạ vạn pháp, trăm sông đổ về một biển!
Thiên địa ngũ hành, Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ, bất kỳ võ kỹ nào cũng không thể vượt thoát ra ngoài đạo lý này!
Võ kỹ, công pháp vì đâu mà có, còn không phải là sáng tạo thuận theo thiên địa sao? Như vậy vạn biến không rời bản tông, căn nguyên thiên địa chính là ngũ hành!
Bất kỳ công pháp võ kỹ nào cũng chỉ là một chi nhánh trong đó, khi phát triển đến mức tận cùng thì tự nhiên mà vậy sẽ trở lại căn nguyên.
Chu Hằng sớm đã đình chỉ vận chuyển công pháp, nhưng thủy chung không có mở mắt, còn đang im lặng suy nghĩ trong lòng: ý tưởng của hắn chỉ có thể suy đoán mà không có khả năng nhận được câu trả lời, nhưng hắn có cảm giác: phương hướng của hắn là đúng.
Kế tiếp, chính là cải tạo huyết mạch thanh long!
Chu Hằng muốn đồng dạng dung hợp năng lực cắn nuốt với huyết mạch thanh long, để cho huyết mạch thanh long có thể cắn nuốt nước của thiên hạ!
Đáng tiếc, loại cải tạo này nhất định phải thành lập ở trên cơ sở "Có".
Chu Hằng không có khả năng không căn cứ đi cắn nuốt mộc của thiên hạ, thổ của thiên hạ. Bởi vì trong thân thể hắn cũng không có sẵn huyết mạch tương ứng, chỉ có thể lực bất tòng tâm.
Hắn không khỏi lại nghĩ tới, mỗi người Phệ Kim tộc đều có được năng lực cắn nuốt kim loại, trời sinh vô cùng cường đại, chẳng lẽ không thể cướp đoạt bảo vật như là Thanh Long Đan như vậy, thành tựu huyết mạch thứ hai hay sao?
Trong bọn họ khẳng định có đại năng có thể dung hợp năng lực cắn nuốt này vào trên huyết mạch thanh long, vậy không phải liền có được năng lực cắn nuốt đồng thời hai loại năng lượng thiên địa sao?
Một chủng tộc luôn có thể xuất hiện một hai thiên tài như vậy!
Có lẽ không phải là không có khả năng, mà là không cần thiết.
Kỳ thật làm cho thân thể hóa thành kim loại, ngọn lửa, hay dòng nước... đâu có gì khác nhau, sau khi đạt đến mức tận cùng đều là cơ sở thuần túy nhất trong thiên địa, đã là cực hạn của một loại đạo! Nếu là cực hạn, như vậy muốn hai loại hình thái lại có ý nghĩa gì?
Ham nhiều nhai không nát, phân tâm kiêm nhiệm nhiều loại cắn nuốt chi đạo, chỉ sẽ kéo chậm tốc độ tiến bộ của mình mà thôi!
Chu Hằng không thể chống lại địa hỏa, cũng không phải về đạo kim loại kém hơn đạo ngọn lửa kia, mà do hắn dù sao chỉ có thể chất của Sơn Hà Cảnh mà thôi! Thân thể của hắn khẳng định có thể đối kháng với lửa, độc thủy bất kỳ cùng một đẳng cấp.
Chủ tu một môn, không sao, có cơ hội liền cắn nuốt một chút!
Chu Hằng âm thầm hạ quyết tâm, mà trên thực tế cắn nuốt kim loại cũng là tiện lợi nhất, bởi vì kim loại có thể tùy ý mua bán, nhưng lửa thì sao? Ít nhất đến hiện tại hắn vẫn chưa nghe nói qua có người bán lửa!
"Ưm" một tiếng, rốt cục Hàn Diệc Dao mở hai mắt ra, trải qua chừng mười ngày trị liệu đan dược, linh lực chải vuốt, rốt cục thương thế của nàng lành lặn toàn bộ. Mà nàng vừa tỉnh liền nhìn thấy chính là: bộ mặt hung tợn của Chu Hằng kia.
Nàng bị dọa cho hoảng sợ, đối phương cũng áp sát quá gần đi, làm nàng thật không thoải mái.
- Ngươi nữ nhân ngốc này, bảo ngươi đừng chạy nhanh như vậy còn luôn chạy ở phía trước, ngươi tưởng mình là Hóa Thần Cảnh hay sao? Chu Hằng ôm một bụng lửa giận, lập tức bắt đầu quát tháo: - Ngươi chết không sao, cũng đừng để liên lụy cho người khác!- Hừ! không cần ngươi quản! Nếu như Chu Hằng nhẹ nhàng ngọt ngào nói với nàng, Hàn Diệc Dao sẽ vừa trong lòng đuối lý, vừa cảm kích Chu Hằng cứu một mạng, như thế nào cũng sẽ khiêm tốn nhận lỗi. Nhưng Chu Hằng bày ra bộ dáng Đại lão gia giáo huấn này, liền làm cho nàng nghĩ tới Chu Hằng "mê đắm sắc", trước đó vài ba lần ôm nàng chiếm tiện nghi, lập tức gương mặt đẹp lạnh xuống.
Con lừa đen vốn đang nằm lười biếng, lập tức hứng thú nhỏm mông ngồi dậy, chỉ hận trong tay không có hạt dưa, hạt hướng dương, hạt dẻ... các loại để trợ hứng, thứ này xem thấy không khỏi đâm nghiện nha!
Chu Hằng giận quá, liền vươn tay chụp tới hướng Hàn Diệc Dao, nữ nhân này không hung hăng đánh cho một trận, một ngày nào đó sẽ hại chết hắn!
"Thịch! Thịch! Thịch..." Đương nhiên Hàn Diệc Dao sẽ không thúc thủ chịu đòn, lập tức triển khai phản kích lại Chu Hằng: một người có tu vi linh lực Sơn Hà Cảnh, một người có man lực Sơn Hà Cảnh, chỉ từ lực lượng mà nói, chênh lệch giữa hai người không lớn.
Nhưng nếu nói về cường độ thân thể, thì chênh lệch giữa hai người không phải là nhỏ tí tẹo, mà giống như trời và đất!
Chu Hằng rất nhanh liền đánh hạ Hàn Diệc Dao, lật tay đặt nàng nằm trên đầu gối mình, giơ cao bàn tay to không khách sáo chút nào đánh vào mông nữ nhân kia.
- A... Hàn Diệc Dao thét kinh hãi một tiếng, một mặt là bị đau, nhưng ý chính là vô cùng xấu hổ.
[CHARGE=3]Tên tiểu tử khốn nạn này, quả nhiên là một tên đại sắc lang!
Giữa nàng và hắn cũng không có quan hệ thân mật gì, như thế nào hắn có thể đánh vào mông mình? Điều này nếu để người khác biết, nàng còn làm người thế nào chứ? Không, cho dù không có người khác biết, nàng có thể chấp nhận được sao?
Thử nghĩ đã khiến cho nàng mắc cỡ chết được!
Giết tên tiểu tử khốn nạn này!
Hàn Diệc Dao vung quyền đánh chưởng, đánh vào thân Chu Hằng, chỉ là nàng cử động như vậy coi như là dùng thân thể cứng rắn chống lại pháp khí Sơn Hà Cảnh, chẳng những không có thương tổn mảy may được Chu Hằng, ngược lại lực phản chấn làm cho bàn tay mềm mại của nàng đều sưng đỏ lên.
Nàng lại giống như phát điên không chịu dừng tay, tay này đau cũng tốt, ít nhất có thể tạm thời làm cho nàng quên đi xấu hổ bị đánh đòn!
"Bốp! Bốp! Bốp..." Chu Hằng đánh một bàn tay tiếp theo một bàn tay, không có mảy may ý thương hương tiếc ngọc, hắn cũng nín nhịn một bụng tức giận đã lâu rồi!
Nữ nhân này nói xong chuyện rồi lại cho hắn biết tên, kết quả nuốt lời! Hai người nói xong rồi cùng nhau hành động, thương lượng với nhau, kết quả nàng lại nuốt lời, tự nhiên nhảy vào Phong Hỏa Tử Hồ!
Không hung hăng đánh cho nữ nhân này một trận sao được!
Hàn Diệc Dao xấu hổ đến ngay cả nước mắt đều chảy ra: tên khốn nạn này sao có thể làm như vậy!Bộ ngực đầy đặn của nàng đang áp sát ở trên đùi Chu Hằng, trước đây nàng chưa từng thân cận với nam nhân nào như thế, cảm nhận bộ ngực cao thẳng của mình vì bị đè ép như vậy mà biến hình, nàng thật muốn chết cho xong!
Mà nàng càng sợ Chu Hằng tăng lên sắc dục quá độ, sẽ lột quần áo nàng trực tiếp tiến vào thân thể của nàng!
Vậy thì chẳng những nàng sẽ chết, mà lại mất hết một thân trong sạch!
- Đừng đánh nữa! Nàng khóc thút thít nói, quay đầu nhìn về phía Chu Hằng, bày ra bộ dáng mưa trên hoa lê đặc biệt mê người kia.
Chu Hằng rung động trong lòng, nhưng khóe miệng hơi nhếch lên, nói: - Ngươi bao nhiêu tuổi rồi, còn khóc nhè!
Hàn Diệc Dao cũng là bị bức phải bất đắc dĩ, nàng tuyệt đối không thể thất thân, mà nước mắt của nữ nhân đối với nam nhân chính là vũ khí tốt nhất, tuy rằng nàng cũng không am hiểu lắm, nhưng đây là bản tính của nữ nhân từ nhỏ đã biết.
Nàng chỉ là khóc bù lu bù loa, lúc đầu chỉ là lừa gạt Chu Hằng, nhưng nghĩ tới tâm sự đè nén mấy năm qua của mình không người nào có thể nói hết, không biết đã chịu bao nhiêu ủy khuất, lập tức cứ thế mà khóc không thể vãn hồi, như biển rộng vỡ đê.
- Chu tiểu tử! Nữ nhân một khóc, hai nháo, ba thắt cổ! Hiện tại mới chỉ là giai đoạn thứ nhất, không sao, tiếp tục đánh đi! Con lừa đen ở một bên cười nói, vui sướng khi người gặp họa.
Chu Hằng tiện tay thảy Hàn Diệc Dao qua một bên. Hắn cũng không có hứng thú đánh nữ nhân để biểu hiện uy phong nam nhân của mình, chỉ là trước đó Hàn Diệc Dao thật sự thiếu dạy dỗ, không đánh không được, nếu đối phương đã khóc thành như vậy, mục đích cũng đã đạt được rồi.
- Uổng công bổn tọa bày ra tạo hình tốt như vậy, mới vậy đã xong rồi ư? Con lừa đen khó chịu nói.
- Trước không nói cái này nữa! Con lừa! Có tin tức gì của pháp khí tuyệt thế hay không? Chu Hằng hỏi. Hắn biết con lừa đen mỗi ngày đều chạy ra ngoài tìm hiểu tin tức, đối với bảo vật con lừa này vô cùng ham muốn, nếu là pháp khí tuyệt thế bị ai lấy được, nhất định nó sẽ đi náo động một trận.
- Còn chờ ở đáy hồ đấy! Con lừa đen thè thè đầu lưỡi thật dài: - Hiện tại hai người các ngươi đều lành lặn vết thương, có thể xuất phát chứ?
- Ừm, đi! Chu Hằng trầm giọng nói, mặc kệ đáy hồ thật sự có pháp khí tuyệt thế, hay là Mao gia bày ra sát cục, hắn cũng phải đi nhìn một lần xem sao!
Hàn Diệc Dao lộ ra vẻ sợ hãi, nhưng nghĩ tới tình cảnh của mình, rồi lập tức quyết tâm kiên định lại.
Hai người một con lừa một lần nữa đi tới bên hồ, mặc dù đã qua hơn mười ngày, nhưng nơi này vẫn còn người ta tấp nập, chỉ cần tìm hiểu một chút tin tức liền có thể biết được: người đi xuống hồ mười người có chín không ai đi lên nữa.
Mà người còn sống đi lên là tu vi so ra hơi thấp, không chịu nổi nhiệt độ cực nóng đáng sợ dưới lòng đất kia, về phần tình huống cụ thể ở phía dưới như thế nào, không ai biết.
Tuy rằng nguy hiểm tầng tầng lớp lớp, nhưng người nghe tin chạy đến, chẳng những không có giảm bớt, ngược lại hiện tại người ở bên hồ đều là võ giả bậc thấp Tụ Linh Cảnh, Sơ Phân Cảnh, người có chút thực lực đã sớm đi xuống hồ thử thời vận.
- Đi! Hai người một con lừa đồng thời nhảy vào trong hồ, ngựa quen đường cũ đi tới tầng tận cùng dưới hồ nước. Mỗi người vạch nước đi xuống, nhiệt độ cực nóng đáng sợ điên cuồng đánh úp lại.
Chu Hằng vận chuyển huyết mạch tử hỏa, những luồng hơi cực nóng kia lập tức bị nhẹ nhàng hấp thu, mà còn tạo thành một quầng hộ thuẫn ở xung quanh người hắn, kết giới này cũng đồng thời bao phủ bảo hộ Hàn Diệc Dao và con lừa đen.
Vịn vách hang đi xuống, bọn họ nhanh chóng đi sâu dưới trong lòng đất. Giống như lần trước, lúc này trong địa huyệt không biết bao nhiêu người đang leo xuống, trông giống như những con nhện.
100 trượng, 200 trượng, 500 trượng!
Theo bọn họ không ngừng xuống sâu, độ nóng ở bốn phía cũng càng ngày càng tăng cao độ, mà võ giả ở phụ cận cũng càng ngày càng ít. Đến được nơi này cũng chỉ có Ích Địa Cảnh mới đủ tư cách tiếp tục đi tiếp, còn võ giả Sơ Phân Cảnh nếu cố gượng ép đi xuống, sẽ chỉ tự làm bùng cháy chính mình!
5 dặm, 10 dặm, 15 dặm!
Đến nơi này, tầng hơi nước đã biến mất, địa hỏa hừng hực, thường thường còn có ngọn lửa phóng lên cao, có thể đốt chết ngay võ giả Ích Địa Cảnh!
Cũng chỉ có võ giả Khai Thiên Cảnh mới có thể tiếp tục đi xuống.
Số người càng ngày càng ít, đưa mắt nhìn quanh, xa xa vài dặm mới có một người đang tiếp tục bò xuống phía dưới...
- - - - - oOo- - - - -

Chương 224: Chân tướng trồi lên

"Ầm!" Địa hỏa bốc lên, không khí nóng hừng hực, hít vào một hơi đủ để thiêu hủy dạ dày!
- Đi! Chu Hằng hai người một con lừa vịn vách địa huyệt bò tiếp xuống phía dưới. Có quái thai Chu Hằng này hấp thu lực lượng ngọn lửa, lần này cũng không biết bọn họ buông lỏng hơn bao nhiêu so với lần trước. Hơn nữa, hiển nhiên địa hỏa lần này ôn hòa hơn rất nhiều, trừ phong nhận còn đang không ngừng thổi quét tới, nhưng cũng không có cự thạch bùng cháy ầm ầm bay ra như trước.
Hơn hai giờ sau, bọn họ đã xuống sâu dưới đất vô hạn, thậm chí có thể nhìn thấy rõ ràng địa hỏa bùng cháy hừng hực kia!
Đó là một mảnh dung nham sôi sùng sục, có màu đỏ sậm không ngừng lưu động, giống như một con mãng xà màu đỏ cực lớn đang vặn vẹo thân mình, vô cùng dữ tợn vô cùng đáng sợ!
Cho dù là Chu Hằng cũng không dám chạm vào!
Hắn có thể cắn nuốt ngọn lửa là sự thật, nhưng cũng giống như một người không thể ăn một hơi sẽ trở thành mập mạp! Hiện tại nếu hắn tiến vào trong địa hỏa như vậy, kết quả duy nhất chính là hắn căn bản không kịp cắn nuốt ngọn lửa đã bị thiêu đốt tan chảy!
Đây cũng không phải là cự thạch bùng cháy mang theo một chút uy lực của địa hỏa, mà là ngay chỗ bản thể của nó. Không phải tồn tại Kết Thai Cảnh trong cơ thể kết thành Thần chích mà cưỡng ép đi xuống chính là chịu chết. Cũng may nhiệt lực bốc hơi, nên nếu ở trong này trượt chân thì sẽ bị thổi nâng lên trên. Chỉ cần không phải bị người mạnh mẽ đánh rơi xuống phía dưới, thì vốn cũng không cần lo lắng sẽ rơi vào trong dung nham.
- Xem kìa! Hàn Diệc Dao đột nhiên lên tiếng, ánh mắt sáng ngời nhìn ra phía xa.
Chu Hằng theo tầm mắt của nàng nhìn lại, chỉ thấy trên vách hang lại có một cái hang động, bên trong đang tản ra hào quang vô cùng rực rỡ, ở ngoài động tạo thành ảo ảnh một thanh trường đao màu xanh biếc!
Pháp khí tuyệt thế!
Một võ giả luôn bò ở phía trước Chu Hằng bọn họ hiển nhiên đã sớm phát hiện, hắn tăng nhanh tốc độ bò xuống, cách huyệt động kia chỉ có mấy chục trượng xa, hắn vô cùng hưng phấn, dùng cả tay chân bò tới như bay.
Mấy người Chu Hằng ngược lại không vội, hiển nhiên bọn họ cũng không phải nhóm đầu tiên tới đây, nhưng pháp khí tuyệt thế cũng không có bị người nào lấy đi, vậy thì nói rõ một điều: Không ai có thể được pháp khí tuyệt thế nhận chủ!
Loại bảo vật cấp bậc này dù là cường giả Kết Thai Cảnh cũng không thể mạnh mẽ thu phục, chỉ có thể nhìn xem duyên phận của mình!
Chu Hằng có hắc kiếm, cũng không có dã tâm quá lớn đối với bất kỳ pháp khí gì, đối với hắn pháp khí tuyệt thế cùng tài liệu tuyệt thế là không có khác biệt, chính là vận mệnh bị hắn luyện hóa.
Bởi vậy, hắn cũng không có bị hấp dẫn đến choáng váng đầu óc, ngược lại bắt đầu trầm tư suy nghĩ.
Vì sao xuống dưới nhiều người như vậy cũng không có ai đi lên?
Pháp khí tuyệt thế nếu tự mình chọn chủ, như vậy vốn cũng không cần liều mạng tranh đoạt, mà tất cả mọi người đi xuống dù không được pháp khí nhận chủ cũng không có ai đi lên! Chẳng lẽ, pháp khí này sát tính vô cùng lớn, ngay cả người khác tới gần đều coi là khinh nhờn, phải giết chết để tiết hận hay sao?
Hắn ngầm sinh lòng đề phòng, nói: - Lát nữa, nếu như gặp phải nguy hiểm, ta nói một chữ "đi", các ngươi nhất thiết phải tin tưởng ta không giữ lại chút nào, không thể có bất kỳ ý mâu thuẫn gì đối với ta!
Chỉ có như vậy hắn mới có thể thu người đi vào ở dưới tình huống không tế ra Cửu Huyền Thí Luyện Tháp.
Con lừa đen đã biết Chu Hằng có món bảo vật kia, lúc này không chút do dự đáp ứng. Thật ra con lừa đen còn có chủ ý mượn gió bẻ măng, tự nhiên không ngại đi vào trong tháp. Mà Hàn Diệc Dao thì sau khi do dự một chút, mới gật gật đầu.
Tuy rằng nàng luôn thầm mắng Chu Hằng là sắc lang, nhưng từ lâu đã không nghĩ là như vậy, nếu không hiện giờ nàng còn có thể nguyên vẹn tốt lành ở chỗ này sao?
Tên nam nhân này hẳn là có đủ loại thần kỳ, một khi đã phân phó thận trọng như vậy, tất nhiên có đạo lý của hắn.
- A... Trong động đột nhiên truyền ra một tiếng gào kinh hoàng ngắn ngủi, rồi hết thảy lập tức yên tĩnh trở lại.
"Quả nhiên không đơn giản!" Hai người một con lừa đều thầm nổi lên ý đề phòng. Người vừa rồi chính là Khai Thiên Cảnh, tuy rằng cũng không đặt ở trong mắt bọn họ, nhưng nếu cứ như vậy chết đi, đến tột cùng trong động cất giấu nguy hiểm gì?
Pháp khí tuyệt thế ở trong đó lại dẫn lên tác dụng gì?
Nếu là pháp khí tuyệt thế này giết người, vậy ai còn dám đi vào? Ai có nắm chắc chống lại với pháp khí tuyệt thế?
Cách làm an toàn nhất tự nhiên là quay đầu trở về, thế nhưng pháp khí tuyệt thế đang ở phía trước, nếu vào lúc này mà buông bỏ, không phải quá đáng tiếc sao? Về sau nếu mỗi lần nghĩ lại, không phải sẽ vô cùng hối hận sao?
- Đều cẩn thận một chút! Chu Hằng nói. Hắn có Cửu Huyền Thí Luyện Tháp, chỉ cần cho hắn thời gian kịp phản ứng, đúng là không cần sợ bất kỳ pháp khí tuyệt thế gì.
Con lừa đen tự nhiên tin tưởng Chu Hằng, mà Hàn Diệc Dao thì lại tràn đầy lòng tin phải lấy được pháp khí tuyệt thế. Cho dù biết nguy hiểm cũng tuyệt đối sẽ không thối lui.
Bọn họ tiếp tục bò xuống phía trước, tốc độ rất chậm, hết thảy với ổn định làm chính, dù sao bọn họ đối mặt chính là pháp khí tuyệt thế!
Gần mười phút sau, rốt cục bọn họ cách cửa động chỉ còn chừng trăm trượng, hình chiếu đại đao màu xanh kia điển hình sống động như thật, tạo cho người ta một loại áp lực đáng sợ.
- Có điểm không đúng! Chu Hằng trầm giọng nói.
- Lực áp bức của thanh đao kia quả thật rất cường đại, nhưng còn kém một khoảng cách so với pháp khí tuyệt thế! Con lừa đen tiếp lời nói, nó không biết là lão yêu quái bao nhiêu năm trước, kiến thức rất uyên bác.- Hừ! Hiện tại thật ra ta rất muốn biết người nào ở trong động này! Chu Hằng cười nói.
Hắn trước tiên nhích động, thân hình vừa cong lại, liền nhảy vào trong động.
- Hoan nghênh! Hoan nghênh! Trong động lập tức vang vọng tiếng cười, rồi hiện ra năm người bịt mặt.
Quả nhiên vẫn là người của Mao gia!
Căn bản không cần chứng cớ, sau khi biết pháp khí tuyệt thế này chỉ là một mồi nhử, lập tức hắn có thể kết luận những người này là đến từ Mao gia! Nếu không, dù cũng là người bị lừa gạt tới đây thì cần gì che mặt?
Hơn nữa nơi này cũng không phải Thánh địa, còn lưu luyến gì ở trong này không chịu rời đi!
Thế lực Mao gia này lúc đầu săn giết võ giả Tụ Linh Cảnh, sau đó quy mô thăng cấp, còn thừa dịp cao thủ Khai Thiên Cảnh của bốn đại quốc tụ tập, muốn tung một lưới bắt hết, nếu không nhờ có quan hệ với Mai Di Hương, khẳng định bọn họ đã thành công rồi.
Hiện tại, lại dùng pháp khí tuyệt thế lừa gạt người trong thiên hạ, thu hút cao thủ Khai Thiên Cảnh, Sơn Hà Cảnh tới đây để giết chết!
[CHARGE=3]
Người của Mao gia này phải phí nhiều tâm cơ tà quái như vậy đến tột cùng muốn làm gì?!
- Kỳ quái, không ngờ ta lại không nhìn ra cảnh giới tu vi của tiểu tử này! Một người bịt mặt nói.
- Trên người hắn hẳn là mang theo bảo vật che giấu khí tức, tuy nhiên, có ích gì chứ! Một người bịt mặt khác tiếp lời nói.
- Mau mau đánh chết hắn đi! Người người bịt mặt thứ ba lạnh lùng nói: - Bên ngoài còn có hai tên kìa!
Năm người cũng không biết thực lực của Chu Hằng như thế nào, nhưng cũng không có xem thường, đúng là đồng thời ra tay phát động công kích!
Huyệt động này thập phần rộng rãi, mà năm người này phân biệt mai phục ở hai bên, trước và sau, coi như là bao vây Chu Hằng ở giữa, cũng khó trách võ giả Khai Thiên Cảnh trước đó chỉ kịp phát ra một tiếng hét thảm rồi chết đi!
Năm người bọn họ tất cả đều là Sơn Hà Cảnh, năm người liên thủ đủ để tùy ý trấn áp bất kỳ một tồn tại cùng cấp nào.
"Ầm ầm ầm ầm ầm ầm..." Chu Hằng không tránh không né, lập tức toàn bộ công kích của năm người này đánh vào trên thân của hắn.
- Quái! Tiểu tử này quá yếu!
- Trực tiếp đánh chết đi!
- Không sao cả, loại tiểu nhân vật này đánh chết thì đánh chết, dù sao cũng không có tác dụng gì!- Ồ!
Bỗng nhiên bọn họ đều dừng lại, chỉ thấy Chu Hằng đang hướng về phía bọn họ lộ ra vẻ tươi cười lành lạnh, sau đó "bịch bịch bịch..." cùng một lúc tung ra năm quyền!
Lập tức, tiếng kêu rên liên tiếp!
Gần như cùng một lúc năm người bịt mặt lảo đảo lui về phía sau. Nếu có thể nhìn thấy mặt của bọn họ, tất nhiên có thể nhìn thấy trên mặt mỗi người đều đầy vẻ kinh hoàng.
Bọn họ đều ở dưới một kích này bị thua thiệt không nhỏ!
Lực lượng của tiểu tử này chẳng qua cũng thế thôi, nhưng trên nắm tay lại mang theo ngọn lửa đáng sợ, trông giống như địa hỏa ở bên ngoài, không có gì không đốt chảy! Tuy rằng uy lực còn kém rất nhiều, nhưng cũng không phải bọn họ có thể dễ dàng chịu đựng.
Năm người liếc nhìn nhau, chỉ thấy chỗ tay quyền của mỗi người đều bị cháy đen, chẳng những quần áo thành tro, trên da thịt cũng hiện ra vết cháy sém, tỏa ra mùi như thịt nướng.
Tiểu tử này... quái vật sao!
Chu Hằng vừa ra tay, bọn họ có thể cảm ứng được trình độ linh lực của đối phương, rõ ràng chỉ là Khai Thiên nhất trọng thiên mà thôi! Thế nhưng man lực của tên tiểu tử lại vô cùng cường đại, cộng thêm lực phòng ngự thân thể vô cùng cường hãn!
Nếu chỉ có như thế ngược lại cũng thôi đi, thế nhưng linh lực chỉ có Khai Thiên Cảnh, làm sao có thể đánh ra võ kỹ làm cho bọn họ đều bị thương?
Bọn họ xem huyết mạch tử hỏa của Chu Hằng trở thành võ kỹ.
Trên thực tế huyết mạch cùng võ kỹ quả thật có chỗ tương tự, nhưng cho dù huyết mạch lực có thể so với võ kỹ Thiên cấp thượng phẩm, sử dụng ở trong tay một võ giả Khai Thiên Cảnh làm sao có thể uy hiếp được Sơn Hà Cảnh chứ?
Đây là mâu thuẫn tuyệt đối!
Chu Hằng lộ ra vẻ tươi cười, nói: - Các ngươi là người của Mao gia nhân phải không!
- Ngươi... ngươi chính là tên tiểu tử kia! Một người bịt mặt đột nhiên nói.
Mặc dù hắn nói ra không đầu không đuôi, nhưng bất luận là Chu Hằng hay bốn người kia đều lập tức hiểu ý của hắn: mới đây không lâu Mao gia ăn một lần thiệt thòi lớn, hơn 100 người lại bị một tên tiểu tử Ích Địa Cảnh đánh cho chỉ còn lại có năm người!
Hơn nữa trong năm người đó thật ra có bốn người là Khai Thiên Cảnh, mới miễn cưỡng bảo vệ được một người cuối cùng trở lại Mao gia. Sau đó bốn vị Khai Thiên Cảnh lập tức trở thành trò cười, nhưng cũng làm cho cái tên Chu Hằng để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng cường giả Sơn Hà Cảnh, thậm chí là cao thủ cấp cao hơn của Mao gia.
Tuy rằng bọn họ cũng không biết tên chân chính của Chu Hằng, nhưng tướng mạo như thế nào thì đã sớm vẽ racông bố rộng khắp.
- Làm sao có thể, mới qua bao lâu, tiểu tử này như thế nào đã tiến vào Khai Thiên Cảnh!
- Hơn nữa, hắn có được thể chất và man lực của Sơn Hà Cảnh!
- Tên này cũng quá yêu nghiệt đi!
Năm người nhao nhao bật thốt ra tiếng kêu kinh sợ. Yêu nghiệt như vậy thật đúng là nghe những điều chưa từng nghe! Dù là các thiên tài được công nhận ở thời đại Đế triều kia nếu ở vào giai đoạn Chu Hằng này, cũng đâu có tốc độ tăng lên tu vi kinh người như vậy chứ?
- Các ngươi đi giết chết một người một con lừa ở bên ngoài, người này để lão phu đối phó! Lúc này, từ chỗ sâu trong động truyền ra thanh âm của người thứ sáu, tuy rằng giọng nói không cao, lại tràn đầy uy nghiêm: - Người này khí huyết vô cùng tràn đầy, lại là Thể tu, trái tim của hắn khẳng định còn quý báu hơn so với Sơn Hà Cảnh!
- Dạ, Hác lão! Năm người kia đồng thời cung kính gật đầu, tràn đầy kính sợ.
Có thể làm cho cường giả Sơn Hà Cảnh ăn nói khép nép như thế, cũng chỉ có Linh Hải Cảnh!
Sắc mặt Chu Hằng chợt nghiêm lại, Mao gia này thật đúng là thế lực vô cùng lớn, ngay cả cường giả Linh Hải Cảnh đều bị phái ra ngoài làm việc, có thể thấy được nội tình của gia tộc này tuyệt đối không chỉ có Linh Hải Cảnh đơn giản như vậy, mà khẳng định có lão tổ Kết Thai Cảnh chân chính!
Nhưng trong ba nhà quyền thế ở Lãng Nguyệt Quốc cũng không có họ Mao, nói cách khác, khẳng định Mao gia này không phải tới từ Lãng Nguyệt Quốc.
Có thể là ba đại Hoàng triều khác, thậm chí là Thiên Long Đế triều!
Đợi sau này đi Lãng Nguyệt Quốc, nhất định phải tìm Mai Di Hương hỏi rõ xem sao...
- - - - - oOo- - - - -

Chương 225: Chiến với Linh Hải Cảnh

Năm người che mặt cường giả Sơn Hà Cảnh rời hang động, chạy ra chiến với con lừa đen và Hàn Diệc Dao.
Chu Hằng cũng không có ngăn cản, tinh khí thần của hắn đã lên tới cực hạn, người ẩn ở chỗ sâu trong hang động còn không có hiện ra chân thân kia chính là tồn tại Linh Hải Cảnh! Đây là đối thủ cường đại nhất từ trước đến nay mới gặp phải, hắn không dám có bất kỳ chút khinh thường nào!
Võ đạo càng là hướng lên trên, chênh lệch giữa mỗi một đại cảnh giới lại càng lớn. Giống như chênh lệch giữa Ích Địa Cảnh và Sơ Phân Cảnh trong đó lực lượng chênh lệch chỉ gấp mười lần; nhưng lực lượng chênh lệch giữa Khai Thiên Cảnh và Ích Địa Cảnh lại là đối lập cao tới gấp 100 lần.
Sơn Hà Cảnh có thể nghiền ép Khai Thiên Cảnh gấp bao nhiêu lần?
Ít nhất 200 lần!
Mặc dù không gian đan điền của Chu Hằng cực lớn, có thể thu nhỏ lại chênh lệch trong đó, nhưng chênh lệch giữa Linh Hải Cảnh và Khai Thiên Cảnh là bao nhiêu chứ?
Cho dù là cường giả Linh Hải Cảnh bình thường nhất, ở trình tự linh lực ít nhất cũng cao hơn 1000 lần so với Chu Hằng! Cho dù man lực của Chu Hằng đạt tới Sơn Hà Cảnh thì sao chứ, căn bản không thể bù lại chênh lệch quá lớn này!
Chu Hằng duy nhất có thể dựa vào chính là khí lực của hắn, bằng không hắn đã sớm dùng Tấn Vân Lưu Quang Bộ chạy ra, thu Hàn Diệc Dao và con lừa đen vào Cửu Huyền Thí Luyện Tháp, rồi chạy càng xa càng tốt!
Với món nợ của Mao gia thì nhất định phải tính, nhưng tuyệt đối không thể cậy huyết tính đưa tặng cả tính mạng của mình cho người!
Hàn Diệc Dao cùng con lừa đen tuy rằng hai chọi năm, nhưng năm cường giả Sơn Hà Cảnh của Mao gia kia cũng không phải mạnh ngoại hạng, một người một con lừa cho dù không địch lại, trong khoảng thời gian ngắn cũng sẽ không bị thua bị bắt.
Hắn so chiêu một chút với cường giả Linh Hải Cảnh, để nhìn lại xem cường giả cảnh giới này đến tột cùng có đáng sợ dường nào!
- Tiểu bối! Ngươi là con cháu của gia tộc hay tông môn nào? Theo một giọng nói bình thản vang lên, một lão nhân áo đỏ từ trong huyệt động đi ra, cũng không có che mặt như những người kia. Gương mặt lão hơi võ vàng, dáng người cũng không cao lớn lắm, nhưng trên thân lão có một khí thế chấn nhiếp thiên địa, áp đảo vạn vật, khiến người ta không nhịn được muốn cúi đầu quỳ phục trước mặt hắn.
Đây là uy áp của Linh Hải Cảnh ư!
Trong giọng nói của lão mang theo uy nghiêm cuồn cuộn như tiếng sấm, không để cho cự tuyệt. Dường như người đang hôn mê bất tỉnh nghe được cũng sẽ lập tức giựt mình tỉnh lại.
Chu Hằng lại cười ha hả một tràng, tinh thần của hắn vô cùng cứng cỏi, đây chính là trải qua vô số đau khổ rèn luyện được, lão nhân áo đỏ muốn dựa vào khí thế "không chiến mà khuất phục người", hiển nhiên là chủ ý sai lầm rồi!
- Lão già! Tuy rằng từ trước đến giờ ta luôn kính lão tôn hiền, nhưng ngược lại có một số người già mà không kính, vậy chỉ có thể coi là lão lưu manh, lão vô lại thì trực tiếp khinh thường! Hắn thu lại vẻ tươi cười, ung dung khoan thai nói.
Ngụ ý, chính là xem lão nhân áo đỏ này chính là thuộc loại lão lưu manh, lão vô lại.
Ở Chu Hằng xem ra, những người Mao gia đó thiếu chút nữa giết chết Chu Định Hải, đây là mối cừu hận không thể hóa giải! Nếu đối phương đã không xem tánh mạng của võ giả thực lực yếu ớt ra gì, vậy hắn cần gì phải xem trọng người trên dưới Mao gia làm gì chứ?
- Tiểu tử miệng lưỡi thật điêu ngoa! Lão nhân áo đỏ trên mặt lộ vẻ giận dữ, lông mày nhướn lên, định ra tay.
- Chậm đã! Chu Hằng đột nhiên hét lớn.
- Tiểu bối! Ngươi muốn cầu xin tha thứ rồi ư? Lão nhân áo đỏ cười lạnh, tên tiểu tử điêu ngoa này thực đáng ghét, nếu như hắn cầu xin tha thứ, như vậy trước cứ cho hắn một chút hy vọng, sau đó sẽ ra tay đánh chết tươi không chút lưu tình!
Chu Hằng cười ha hả một tràng, nói: - Mao gia các ngươi móc lấy trái tim người nhiều như vậy đến tột cùng muốn làm gì?
- Hừ! Bản thân khó bảo toàn, còn quản nhiều chuyện như vậy làm chi! Lão nhân áo đỏ hừ lạnh, nói.
- Dù sao ta cũng khó thoát khỏi cái chết, không bằng để ta làm quỷ hiểu biết một chút! Chu Hằng cười nói, trên nét mặt không nhìn ra có chút gì sợ hãi.
Lão nhân áo đỏ lấy làm kỳ quái trong lòng, rõ ràng tiểu tử này chỉ là Khai Thiên Cảnh, tuy rằng man lực cường đại cũng chỉ là Sơn Hà Cảnh, dựa vào cái gì hắn trấn định như thế? Đến tột cùng tiểu tử này cậy vào cái gì?
Nhưng mặc kệ thế nào, chỉ là một tiểu tử Khai Thiên Cảnh thì dù có cổ quái mấy đi nữa cũng có hạn. Trừ phi tiểu tử này có thể có được pháp khí tuyệt thế, bằng không ngay cả có cấm khí của cao thủ Kết Thai Cảnh, Thần Anh Cảnh đều vô dụng!
Bởi vì cấm khí cực hạn chỉ là Linh Hải Cảnh, vượt lên trên Kết Thai Cảnh chính là pháp khí tuyệt thế!
Cho dù trên thân Chu Hằng có cấm khí Linh Hải Cảnh thì thế nào chứ, là cấm khí còn có hạn chế số lần sử dụng, lão chịu khó ra tay nhiều thêm vài lần là được rồi.
Bắt giữ tiểu tử này!
Thân thể sức sống tràn đầy như thế, dùng để làm thuốc thậm chí có thể sánh với võ giả Linh Hải Cảnh!
Lão nhân áo đỏ thầm quyết định trong lòng. Lập tức không thèm nghĩ tới Chu Hằng có hậu trường gì hay không, lão vỗ ra bàn tay phải, linh lực diễn hóa thành một bàn tay màu đen to lớn hơn trượng, chụp tới Chu Hằng.Linh lực của lão cao hơn so với Chu Hằng hai trình tự, cho dù là hình thành bàn tay to linh lực cự ly xa cũng vượt hơn xa lực lượng cực hạn của Chu Hằng.
Một trảo này thế tới cực kỳ nhanh chóng!
Chu Hằng nhích động thân mình, vận dụng Tấn Vân Lưu Quang Bộ đến mức tận cùng, bay tới phản kích lão nhân áo đỏ. Linh lực của hắn còn xa không bằng đối phương, bất luận là hoa sen tám màu, hay Cửu U Băng Thiên Quyết ở trước mặt đối phương đều không có chút tác dụng.
Nếu muốn tạo thành thương tổn hoặc đả kích cho lão nhân áo đỏ, chỉ có trước đánh gần người, với man lực của hắn phối hợp với huyết mạch tử hỏa biến dị trực tiếp công kích!
- Thật can đảm! Lão nhân áo đỏ hừ lạnh một tiếng, co tay bên phải một cái, bàn tay to linh lực cũng lập tức chuyển hướng truy kích về phía Chu Hằng; còn tay trái lão cũng thuận thế vỗ một cái, tạo thành bàn tay to linh lực thứ hai, một trước một sau cùng đánh về phía Chu Hằng.
Hai bàn tay to linh lực tràn ngập toàn bộ hang động, không chỗ nào có thể trốn, không chỗ nào né tránh được!
Vậy cứng rắn chịu một kích!
[CHARGE=3]Chu Hằng quát lên một tiếng, thế đi tới tăng mạnh, giống như một cái dùi phóng vọt tới giữa bàn tay to linh lực kia.
- Tự chui đầu vô lưới! Lão nhân áo đỏ nắm lại năm ngón tay, dụng ý của lão cũng không phải muốn giết chết Chu Hằng, ít nhất không phải hiện tại, chờ trước móc lấy trái tim còn sống của hắn, rồi mới mặc cho hắn phun ra một hơi cuối cùng.
Bàn tay to linh lực co lại, chụp bắt lấy Chu Hằng!
- Chẳng qua cũng thế thôi! Lão nhân áo đỏ lộ ra vẻ cười cao ngạo. Vốn lão tưởng rằng Chu Hằng không sợ hãi như vậy là có bí pháp gì, không nghĩ tới hắn không chịu được một kích như thế: - Hả? Đột nhiên lão biến sắc, trong ánh mắt toát ra vẻ khó tin.
"Ầm!" Bàn tay to linh lực chấn động nhẹ một cái, ở trong màu đen đúng là lóe lên ngọn lửa màu tím, rồi thiêu đốt ở lưng bàn tay to kia tan chảy ra một cái lổ thủng lớn hình người!
Chu Hằng đạp bước đi ra, trên người hắn tản ra ngọn lửa hừng hực, quầng lửa màu tím giống như những con yêu thú hung ác đang điên cuồng rống giận.
Quái vật a!
Lão nhân áo đỏ thiếu chút nữa nhào lộn một cái ngã sấp xuống: tiểu tử này cũng quá yêu nghiệt mà!
Tuy rằng tinh thuần dùng linh lực công kích tầm xa, chỉ có thể phát huy ra một phần mười uy lực của võ giả, thậm chí nhỏ hơn. Nhưng lão chính là cao hơn hai đại cảnh giới so với Chu Hằng, đó là lực nghiền ép tuyệt đối, cho dù uy lực chỉ có một phần ngàn, một phần vạn cũng không phải Chu Hằng có thể đối kháng!
Tuy rằng lực lượng của tiểu tử này còn xa không bằng lão, nhưng uy lực của ngọn lửa đó quả thật đáng sợ!
Đáng sợ đến mức có thể so sánh với địa hỏa ở phía ngoài!Địa hỏa là tồn tại cấp bậc gì? Chỉ có cường giả tuyệt thế trong cơ thể kết thành Thần chích mới có thể đạp bước đi vào, những người khác, bao gồm cường giả Linh Hải Cảnh như lão này, đi vào đó chỉ có một con đường chết, sẽ lập tức bị đốt tan chảy!
Đương nhiên, ngọn lửa của Chu Hằng còn xa không có cường đại như vậy, nhưng về chất thì lại giống nhau! Cũng giống như lão hổ dù còn nhỏ đi nữa cũng là vua bách thú, chỉ là phải cần một thời gian để trưởng thành mà thôi.
Chu Hằng chính là có tiềm lực như vậy!
Hơn nữa hắn cũng không phải cọp con đơn giản như vậy, ít nhất đã là cấp bậc ác lang, có được răng nanh móng vuốt sắc bén, tuyệt đối không thể xem thường!
Vừa nghĩ tới chỉ là tiểu bối Khai Thiên Cảnh không ngờ có được năng lực xúc phạm tới cường giả Linh Hải Cảnh, lão nhân áo đỏ liền có cảm giác như nhân sinh quan đã bị phá vỡ.
Nghe những điều chưa từng nghe, thấy những điều chưa hề thấy!
Hơn nữa... tử hỏa này, dường như trước kia chưa từng nghe nói có gia tộc nào có được huyết mạch lực như vậy!
Chu Hằng nhắm mắt hít vào một hơi, sau đó mở ra hai mắt, thần quang kinh người xẹt qua như tia chớp!
- Lưu ngươi không được rồi! Lão nhân áo đỏ phục hồi tinh thần lại, lại chụp tiếp một chưởng về hướng Chu Hằng. Dù thế nào đi nữa, tiểu tử này chỉ có trình tự linh lực Khai Thiên Cảnh, man lực của Sơn Hà Cảnh, tuy rằng tử hỏa có chút quái dị, nhưng nhiều lắm cũng chỉ là làm lão đau đầu một chút mà thôi, không đến mức quá kiêng kỵ.
"Vù!" Chu Hằng cất bước đi nhanh, Tấn Vân Lưu Quang Bộ không thể phát huy ra toàn bộ uy lực ở trong không gian thu hẹp nơi này, hắn cũng chỉ có tiến lên nghênh đón, với thế không thể chắn công phá hết thảy.
Lão nhân áo đỏ nếu như muốn đánh lui Chu Hằng, vậy vô cùng đơn giản, bất luận lực lượng của lão như thế nào cũng không biết nghiền ép Chu Hằng gấp bao nhiêu lần, nhưng nếu lão muốn bắt giữ Chu Hằng, móc lấy trái tim còn đập của hắn, thì chuyện này cũng làm hạn chế hành động của lão.
Lão vẫn như cũ dùng linh lực hóa thành bàn tay to. Tuy rằng Chu Hằng biểu hiện ra tư chất bất phàm, nhưng còn chưa đủ tư cách để lão nhìn bằng ánh mắt coi trọng.
Đường đường là cường giả Linh Hải Cảnh thu thập một tiểu bối Khai Thiên Cảnh lại còn phải dùng bàn tay thịt ư? Như vậy cho dù là chính lão tự nghĩ đều trên mặt không ánh sáng!
Công kích linh lực vậy là đủ rồi, hao tổn đều có thể hao chết tên tiểu tử này!
- Còn nữa! Chu Hằng cười ha hả một tràng, mang theo ngọn lửa đầy người lại "chui đầu vô lưới", nghênh đón bàn tay to linh lực của đối phương.
"Ầm!" Bàn tay linh lực chụp bắt được Chu Hằng, nhưng rất nhanh thì bị đốt tan chảy ra một cái lỗ lớn, Chu Hằng ngang nhiên đứng đó, toàn thân vờn quanh ngọn lửa, ở trên đỉnh đầu hắn còn toát ra dường như sắp hình thành hình thái nào đó.
- Tiểu tử! Lão phu là Linh Hải Cảnh, trong cơ thể hình thành biển linh lực, lực lượng kéo dài không dứt, ngươi giằng co với lão phu, đây là tự tìm đường chết! Với tâm tính tu vi của lão nhân áo đỏ kỳ thật sớm đã không nảy sinh vui giận, nhưng chỉ là lão không quen nhìn Chu Hằng, không thể không đả kích tâm lý khó chịu một chút.
Ghen tị!
Đúng vậy, chính là ghen tị!
Chu Hằng quá trẻ tuổi, khí huyết tràn đầy như thế mà khẳng định không vượt qua 50 tuổi!
50 tuổi đấy! Thời điểm lão 50 tuổi là tu vi gì? Vừa mới đột phá Ích Địa Cảnh, vì thế còn nhận được đủ cách thừa nhận của tông môn, đội một mỹ danh là thiên tài! Nhưng cùng so sánh với yêu nghiệt trước mặt này, danh hiệu thiên tài đó quả thực là trào phúng lớn lao!
Tuy nhiên không có vấn đề gì, trong lịch sử có khi là thiên tài chợt lóe sáng rồi biến mất, thiên tài chưa kịp trưởng thành đã rất nhanh bị mai một trong dòng sông lịch sử, bị người quên lãng!
Trong ánh mắt lão nhân áo đỏ lóe ra hung quang, nếu như có thể móc lấy trái tim của một võ giả không bị thương chút nào, hiệu quả đương nhiên là tốt nhất, nhưng tiểu tử này thật đáng giận, vậy cứ trước đánh cho hắn bị thương nặng, sau đó hãy móc lấy trái tim là được!
Hai tay lão bấm ra một cái pháp ấn, đẩy mạnh về phía Chu Hằng, hóa thành một con cự lang màu đen như mực, rít gào bay tới.
Lão phẫn nộ thật rồi!
Đây là võ kỹ của lão nhân áo đỏ, võ kỹ "Cô Lang Khiếu" là Thiên cấp hạ phẩm, có thể tăng lên chiến lực của lão nhiều hơn một tiểu cảnh giới!
Hắc lang rít gào, phẫn nộ chộp về phía Chu Hằng...
- - - - - oOo- - - - -

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau