KIẾM ĐỘNG CỬU THIÊN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Kiếm động cửu thiên - Chương 216 - Chương 220

Chương 216: Bức lui

Tận mắt nhìn thấy, tận tai nghe thấy Chu Hằng lên tiếng nói chuyện, tất cả mọi người đều có loại cảm giác té xỉu.
Kẻ này không phải loại thi ngẫu, con rối, là bị bí thuật luyện chế ra? Nếu không, chỉ vẻn vẹn Khai Thiên Cảnh lại làm sao có thể dùng man lực chống lại Sơn Hà Cảnh? Nhưng tồn tại như thi ngẫu lại sẽ có biểu tình phong phú như thế, làn điệu nói chuyện như người thường như thế?
Tuy nhiên, ngay cả con lừa đều có thể lên tiếng nói chuyện, thi ngẫu này lên tiếng dường như cũng có thể tiếp nhận.
Chín đại cao thủ Sơn Hà Cảnh bởi vì khiếp sợ mãnh liệt mà dừng bước, nhưng Quỷ Nhãn Thiềm Thừ lại không bị ảnh hưởng, trong tiếng kêu to, nó bổ nhào tới, vươn ra một cái lưỡi màu đỏ như máu cuốn tới con lừa đen, dài như dải tơ.
- Cóc thối, mông của Lư đại gia là cho ngươi liếm sao? Con lừa đen vội vàng đứng lên, hai chân sau nhấc lên liền chạy, tốc độ rất nhanh.
Mọi người đều là da mặt liên tục co giật, miệng con lừa đen này thật sự quá đê tiện!
Chu Hằng hừ lạnh một tiếng, tay nắm chặt, hướng về Quỷ Nhãn Thiềm Thừ đánh mạnh qua.
Bùng!
Dải tơ màu máu bị mạnh mẽ đánh cong vẹo, đau khiến con cóc to kia phát ra tiếng kêu quái, trống rỗng nhảy lên cao mười trượng, trong đôi mắt to lộ ra phẫn nộ vô cùng.
Là một con yêu thú, Quỷ Nhãn Thiềm Thừ rất là vô tội. Nó ở đáy hồ tiềm tu lại không làm phiền người nào, nhưng trước tiên là có người khiêu khích, lại có một con lừa đen nhân cơ hội trộm đi linh thảo nó thủ hộ mấy trăm năm, hiện tại lại một đòn chịu thiệt, khiến nó hoàn toàn phẫn nộ.
Con yêu thú này ngửa lên trời rống giận, mở miệng hút mạnh một cái. Lập tức sương mù trên trời đều tiến vào trong cơ thể nó, cái bụng vốn to lớn càng trở nên khổng lồ. Theo thân thể trướng lên, da toàn thân nó cũng kéo căng.
Con cóc vốn là tướng xấu dọa người, làn da căng lên tự nhiên càng thêm khó coi, khiến không ít người đều có loại cảm giác buồn nôn. Nhưng vào lúc này, Quỷ Nhãn Thiềm Thừ đột nhiên phun khí. Lập tức "vút vút vút", vô số đạo không khí nhận từ trong miệng nó phun ra, hướng về Chu Hằng và con lừa đen bắn điên cuồng.
- Chu tiểu tử, thực lực của ngươi làm sao tăng nhiều như vậy? Con lừa đen tránh ở phía sau Chu Hằng, hai móng trước ôm sau đầu, phe phẩy cái đuôi làm ra vẻ nhàn nhã.
- Thực lực không mạnh làm sao tẩn ngươi? Chu Hằng cười ha hả, Tấn Vân Lưu Quang Bộ triển khai đột nhiên đi tới sau người con lừa đen, chính là một chân đạp hướng mông con lừa đen.
Thình!
Con lừa đen không nghĩ tới tốc độ của Chu Hằng rồi lại nhanh như vậy, lập tức trúng chiêu, hướng về phong nhận đầy trời kia đón đầu.
- Chu tiểu tử, tên khốn sinh con không có lỗ đít ngươi! Con lừa đen kêu oa oa, bốn vó liên tục động, một màn quỷ dị xuất hiện. Trên bầu trời dường như có những bậc thang vô hình, con lừa đen này rồi lại lăng không trèo lên, trốn ra khỏi phạm vi công kích của phong nhận.
Con lừa đen này quả nhiên có năng lực lớn!
Chu Hằng cười cười, thân hình bắn ra, hướng về phía Quỷ Nhãn Thiềm Thừ phát động công kích.
Yêu thú kia bị quan hệ giữa Chu Hằng và con lừa đen làm cho hồ đồ, với trí tuệ có hạn của nó thật sự làm không rõ là chuyện gì xảy ra. Nhưng không quan hệ, giết chết toàn bộ là được rồi!
Nó lại hít một hơi, phun ra vô tận không khí nhận.
- Đây thật đúng là cóc ngáp! Con lừa đen bước nhỏ từ trên trời hạ xuống, cũng hướng về phía Quỷ Nhãn Thiềm Thừ giết qua. Vút, ánh đen chợt lóe, tốc độ của nó không thể so với Chu Hằng toàn lực thi triển Tấn Vân Lưu Quang Bộ nhưng chênh lệch cũng không nhiều, nhoáng một cái đã tới trước người Quỷ Nhãn Thiềm Thừ.
Xoát! Nó đột nhiên xoay ngược người, đem hai chân sau đồng thời đạp ra, nhưng mục tiêu cũng không phải Quỷ Nhãn Thiềm Thừ mà là Chu Hằng!
- Chỉ biết con lừa đê tiện ngươi lại sẽ giở trò đê tiện! Chu Hằng cười lớn một tiếng, quyền phải vẫn như cũ đánh về phía Quỷ Nhãn Thiềm Thừ, quyền trái thì chắn hướng con lừa đen.
Thình! Thình!
Hai tiếng trầm đục, Quỷ Nhãn Thiềm Thừ và con lừa đen đồng thời bị chấn lui, mà Chu Hằng cũng dưới chân lảo đảo một cái, trên mặt nổi lên một vệt ửng hồng.
Đây dù sao chỉ là lực lượng cơ thể, cũng không phải hắn thật sự đạt tới Sơn Hà Cảnh. Nếu không với độ lớn không gian đan điền của hắn đủ để tiện tay trấn áp bất kỳ cao thủ cùng cấp!
-Cóc thối, hai anh em chúng ta liên thủ, làm thịt tiểu tử này! Con lừa đen hô to gọi nhỏ, ai ngờ Quỷ Nhãn Thiềm Thừ chỉ phát ra một tiếng kêu tức giận, ngược lại hướng về nó phát động công kích.
Điều này rất bình thường. Con lừa đen ăn Linh Nguyệt Quả của nó , đây mới là kẻ thù lớn nhất của nó!
- Con cóc vong ân phụ nghĩa ngươi, Lư đại gia lòng tốt giúp ngươi, ngươi rồi lại đối đãi như thế với bản Thần Lư đại nhân, Lư đại gia một ngụm cắn chết ngươi! Phì, cóc thối cả người là độc, Lư đại gia cũng lười cắn. Núi xanh còn đó, nước biếc chảy dài, Lư đại gia đi trước một bước! Con lừa đen oa oa kêu to, vội vàng chạy trốn.
Chu Hằng trong tiếng cười dài ha hả, đã chặn ở trước mặt con lừa đen, một quyền đánh ra.
- Chu tiểu tử, Lư đại gia phun ngươi mặt đầy nước miếng! Con lừa đen hét thảm một tiếng, bay ngược đụng hướng Quỷ Nhãn Thiềm Thừ.
Quan hệ đối địch rối loạn của ba tên này khiến mọi người nhìn mà đầu óc choáng váng, nhưng duy nhất nhận đồng chính là con lừa đen kia thật sự quá đê tiện, người gặp người hận, dường như không chọc đến khắp thế gian đều là địch thì không vui.
-Đánh hạ con lừa đen!
Chín đại cao thủ Sơn Hà Cảnh đồng thời quát, bọn họ không còn rối rắm ở chuyện Chu Hằng có phải thi ngẫu hay không nữa, việc cấp bách là đánh hạ con lừa đen kia, lấy máu lừa luyện thuốc. Tuy rằng công hiệu giảm mạnh, nhưng dù thế nào cũng có thể gia tăng mấy phần lĩnh ngộ đột phá cảnh giới nhỏ. Dù sao bọn họ đều còn chưa đạt tới Sơn Hà tam trọng thiên.Hàn Diệc Dao thu kiếm mà đứng, đối với nàng mà nói, Linh Nguyệt Quả đã bị ăn tự nhiên không còn tác dụng, cho dù lấy máu con lừa đen kia luyện thuốc nàng cũng không hiếm lạ, với trí tuệ của nàng xông phá cảnh giới nhỏ căn bản không phải việc khó.
Bùng! Bùng! Bùng! Bùng! Bùng!
Chu Hằng hai đấm động liên tục, đối với chín người Trương Hổ Bà nặng nề đánh tới, đem chín đại cao thủ Sơn Hà Cảnh này mạnh mẽ bức lui. Mà hắn cũng không chịu nổi, đồng dạng liên tiếp lùi hơn chục bước, lại không hề bị thương.
Thể chất của hắn đã đạt tới Sơn Hà Cảnh, hoàn toàn triệt để chính là một món pháp khí Sơn Hà Cảnh hình người, muốn đánh thương hắn ít nhất phải sử dụng pháp khí cấp bậc Linh Hải Cảnh!
Vẻn vẹn hào môn Vương triều, Sơn Hà Cảnh chính là lão tổ mạnh nhất, đi đâu kiếm pháp khí Linh Hải Cảnh?
- Tiểu tử, không nên tự tìm đường chết! Lão già áo xanh lạnh lùng nói, tiểu tử này chẳng qua có được man lực Sơn Hà Cảnh mà thôi, không có gì phải sợ!
Căn bản của võ giả là cái gì?
Linh lực!
[CHARGE=3]
Võ giả chỉ có linh lực mới có thể thi triển, chỉ có man lực, chính là cực hạn của lực lượng.
- Hừ, lão thái bà, còn có tên ẻo lả mặc quần áo hoa kia. Lúc trước các ngươi ăn hiếp đến trên đầu ta, hiện tại vừa lúc tính nợ! Chu Hằng chỉ chỉ Trương Hổ Bà và nam nhân áo tím, đem lão già áo xanh hoàn toàn là không có vật gì.
Móa, lại dám nói chính mình là ẻo lả?
Nam nhân áo tím giận tím mặt, màu tím nhưng đại biểu cho uy nghiêm, làm sao lại thành quần áo hoa? Hắn giận quát một tiếng, hữu quyền nhấc lên, hướng về Chu Hằng đánh tới. Dưới sự bao bọc của linh lực, một quyền này của hắn ngay cả núi đều có thể nổ nát!
Trương Hổ Bà cũng là giận không thể át, nếu tiểu tử này không phải thi ngẫu, như vậy lúc trước chính là cốý đùa bỡn nàng, còn đem pháp khí bảo bối của nàng đánh cho suýt nữa hỏng mất! Cơn giận này, nhất định phải trút!
Nàng tế ra quải trượng, nhằm đầu Chu Hằng gõ qua. Nàng không tin đầu của Chu Hằng cũng có thể cứng rắn như vậy.
Lão già áo xanh bị Chu Hằng trắng trợn phớt lờ tự nhiên cũng giận dữ, hai chưởng lật vỗ, hóa thành hai bàn tay đen như mực. Lòng bàn tay có một vệt đỏ sẫm, tỏa ra tà lực yêu dị.
Bọn họ cũng đều biết Chu Hằng chỉ có man lực, trình tự linh lực còn dừng lại ở Khai Thiên Cảnh, như vậy lực phòng ngự tự nhiên không quá cường đại, võ kỹ có thể dễ dàng xuyên phá phòng thủ của hắn, tạo thành trọng thương đối với thân thể của hắn.
Oa!
Quỷ Nhãn Thiềm Thừ cũng nhân cơ hội phát động công kích, một vòi chất độc bắn ra, mùi tanh hôi gần như mười dặm có thể ngửi thấy!
Trong lúc nhất thời, Chu Hằng lọt vào trùng vây.Chu Hằng không nhúc nhích không tránh, bùng bùng bùng ba đạo công kích cộng thêm một vòi chất độc đều đánh hết lên trên người hắn.
Xong rồi, tiểu tử này làm sao ngẩn người vào lúc này chứ?
Bị bốn đạo công kích của Sơn Hà Cảnh đồng thời đánh trúng, không chết cũng tàn tật!
Dưới cái nhìn chăm chú của vô số đôi mắt, Chu Hằng lại hướng về phía Trương Hổ Bà, nam nhân áo tím lộ ra một nụ cười, sau đó hai quyền cùng ra!
Khoảng cách gần như vậy, bọn họ lại làm sao né được?
Bùng bùng hai tiếng, hai người cùng bị đánh trúng mặt, đều hét thảm một tiếng, lảo đảo liên tiếp lùi lại, một bàn tay bịt mũi, nhưng có thể nhìn thấy có tia máu theo bàn tay lăn xuống.
Hai người này bị thương nặng, nhưng Chu Hằng thì sao?
Thần hoàn khí túc!
Nếu nói như vậy cũng tính là bị thương, vậy mọi người có chết cũng không thể tưởng tượng!
Tê, lực phòng ngự của thân thể kẻ này cũng quá khủng bố chứ hả!
Đến lúc này, mọi người tự nhiên hiểu được sách lược của Chu Hằng, chính là cố ý lấy chính mình làm bia hấp dẫn người khác công tới, dùng thể chất vô cùng mạnh mẽ của hắn hứng chịu, sau đó nhân cơ hội đánh trả!
Cũng chỉ có thể chất cường độ có thể so với pháp khí như kẻ này mới có thể sử dụng chiến thuật như vậy, đổi là người khác sớm đã bị đánh thành thương nặng, phản kích cái rắm!
Sáu đại cao thủ Sơn Hà Cảnh khác chậm một bước, nhưng nhìn thấy kết quả như thế đều hoảng sợ dừng lại!
Lực phòng ngự như vậy, cho dù là bọn họ liên thủ mà vây liền thật sự phá vỡ sao?
Ngược lại ngẫm lại, Linh Nguyệt Quả đã bị ăn, cho dù lấy con lừa đê tiện kia đi luyện dược hậu quả cũng rất nhỏ, không bằng cứ vậy cho qua!
Dù sao, bọn họ chuyến này là tới tìm kiếm pháp khí tuyệt thế!
Nếu là có thể đắc thủ, hắc hắc, vậy cho dù thể chất của Chu Hằng có thể so với pháp khí Linh Hải Cảnh lại như thế nào, đồng dạng một đòn là nát!
Đừng ở chỗ nàylãng phí thời gian!
Bọn họ vốn chính là đồng minh rời rạc, sau khi nghĩ như thế, sáu người kia đều quay đầu bước đi.
Oa! Oa!
Quỷ Nhãn Thiềm Thừ là yêu thú, trí lực không bằng loài người, nhưng đối với phán đoán nguy hiểm lại hơn xa loài người. Ngay cả chất độc cường đại nhất của nó công kích đều không thể làm gì được tên loài người này, vậy còn đánh cái gì?
Nó ngược lại chuồn nhanh hơn so với sáu đại cao thủ Sơn Hà Cảnh!
Chu Hằng không truy kích, hắn và Quỷ Nhãn Thiềm Thừ không thù không oán, đương nhiên loài người và yêu thú là thù địch trời sinh, bất kể ai giết ai đều không kỳ quái. Nhưng hắn bây giờ còn có hai món nợ cũ phải tính.
- Các hạ... Lão già áo xanh có chút ngượng ngùng nói.
- Cút! Chu Hằng lạnh lùng nói, thật sự là nể mặt không cần, cứ muốn hắn bày ra mặt lạnh quát mắng.
Trên mặt lão già áo xanh hiện ra một tia phẫn nộ, hắn ở gia tộc, ở toàn bộ quốc gia đều là nhân vật nhất ngôn cửu đỉnh, người người tôn sùng, nhưng hiện tại không ngờ bị một tiểu bối Khai Thiên Cảnh quát mắng như chó!
Nếu đổi là người khác, cho dù đối phương đồng dạng là Sơn Hà Cảnh hắn cũng sẽ nộ phát xung quan tiến lên đánh một trận!
Nhưng Chu Hằng là tên phi nhân loại!
Thể chất có thể so với pháp khí Sơn Hà Cảnh, đánh với người như vậy chỉ là lãng phí sức lực suông , mà không cẩn thận một chút bị đối phương phản kích một cái... Chính mình lại không có thể chất mạnh mẽ như vậy!
Thôi!
Đợi tìm được pháp khí tuyệt thế lại đến trút cơn giận này!
Lão già áo xanh ngửa mặt rống giận một tiếng, trút ra nghẹn khuất trong lòng, thân hình bắn lên trong nháy mắt biến mất, chỉ là tiếng rống giận như sấm kia còn đang không ngừng vang vọng.

Chương 217: Pháp khí hình người

- Tiểu bối, ngưoi muốn thế nào? Nam nhân áo tím lạnh lùng nhìn Chu Hằng.
Nói lời thật, chiến lực của Chu Hằng cũng không đáng sợ, đáng sợ là lực phòng ngự vô cùng mạnh mẽ của hắn, khiến cho chỉ có phần hắn đánh người khác, như vậy ai nguyện đánh? Cho nên, chín lão tổ Sơn Hà Cảnh xám xịt chạy bảy, ngay cả yêu thú đáng sợ cũng bị hãi lui!
- Ta đây trước giờ rất nói đạo lý, chỉ cần các ngươi thành ý xin lỗi , làm ra bồi thường, vậy ta cũng có thể không truy cứu sâu! Chu Hằng cười nói.
Mảnh vỡ cự kiếm màu đỏ chỉ còn lại một mảnh nhỏ, nếu không phải bị con lừa đen quấy rầy, hắn nhiều nhất còn có nửa ngày là có thể luyện hóa. Mà sự thật chứng minh, muốn đem thể chất của hắn từ Sơn Hà Cảnh tăng lên tới Linh Hải Cảnh cần kim loại quý báu.
Trước mắt liền có hai lão quái Sơn Hà Cảnh, không đánh cướp bọn họ thì lại đánh cướp ai!
Đi mất chỉ là lão tổ Sơn Hà Cảnh, những người khác đều ở ngoài thung lũng xem náo nhiệt, sau khi nghe thấy lời nói của Chu Hằng, bọn họ đều là da mặt liên tục giật .
Nói đạo lý!?
Cái này cũng tính nói đạo lý? Đường đường lão tổ Sơn Hà Cảnh nếu là hướng về tiểu bối Khai Thiên Cảnh ăn nói khép nép chịu nhận lỗi, ngày sau còn mặt mũi nào gặp người? Đây cũng không phải ai không phục liền có thể giơ tay trấn chết, đủ để trở thành trò cười của toàn bộ người trong thiên hạ!
Lão tổ Sơn Hà Cảnh có thể trấn chết tất cả mọi người trong thiên hạ sao?
Hiển nhiên không thể!
- Tiểu bối, ngươi thật quá đáng! Nam nhân áo tím không chút nghĩ ngợi lập tức cự tuyệt.
- Ta quá đáng? Chu Hằng lắc lắc đầu, lúc trước nam nhân áo tím này ra tay với mình nhưng là không hề cố kỵ. Đừng tưởng rằng hắn một lòng luyện hóa mảnh vỡ huyết kiếm không phát hiện, chỉ là tạm thời bỏ qua một bên thôi.
Thế giới này quá mức dị dạng, quả đấm lớn chính là lý, thực lực đại biểu hết thảy!
Nam nhân áo tím là Sơn Hà Cảnh, như vậy hắn bất kể khinh người, nhục người như thế nào đều là đúng, tất lẽ dĩ ngẫu. Ai bảo người ta là cường giả chứ? Nhưng ngược lại liền kod udược, bởi vì điều này lật đổ "Chân lý" của thế giới võ đạo - cường giả là vua!
Chu Hằng cười lạnh, nắm tay run lên, nói: - Vậy đánh cho ngươi chịu phục!
- Hừ, bổn tọa không có hứng thú giằng co với tiểu bối ngươi! Nam nhân áo tím vung tay áo, thân hình bay lên muốn rời đi.
Đây tự nhiên là lời nói xã giao, nếu là có thể hắn thật sự muốn trấn giết Chu Hằng tại chỗ! Nhưng yêu nghiệt có thể so với pháp khí Sơn Hà Cảnh, hắn muốn trấn áp đều không có năng lực này!
Trương Hổ Bà cũng thu quải trượng phi thân mà động, chọc không nổi trốn còn không được sao?
Tiểu tử kia lực phòng ngự quả thật cường đại, nhưng linh lực chỉ có Khai Thiên Cảnh là hết đất, sao có thể theo kịp tốc độ của nàng!
Vút!
Chu Hằng triển khai Tấn Vân Lưu Quang Bộ, thân hình như điện chớp, chỉ vọt một cái liền đuổi kịp nam nhân áo tím, vượt lên trước mặt đối phương, một quyền đánh ra.
Cái gì!
Nam nhân áo tím suýt nữa kinh hô thành tiếng, hoàn toàn không thể tiếp nhận sự thật Chu Hằng có thể chặn ở trước người hắn. Điều này cũng quá khoa trương. Chỉ là tiểu bối Khai Thiên Cảnh không ngờ có được tốc độ đáng sợ như vậy.
Bùng!
Chu Hằng một quyền đánh ra, nam nhân áo tím không thể không tiếp, trong một tiếng vang nặng nề, nam nhân áo tím bị mạnh mẽ đánh về mặt đất. Mà Chu Hằng lại đạp bộ pháp cực huyền diệu, thông qua thân thể rung động hóa giải lực bay ngược, đuổi theo hướng Trương Hổ Bà.
Ở trước mặt Tấn Vân Lưu Quang Bộ, trừ yêu nghiệt như Ứng Thừa Ân, chỉ sợ chỉ có lão tổ Kết Thai Cảnh mới có thể so tốc độ với Chu Hằng!
Chu Hằng chỉ nhoáng một cái liền đồng dạng đi tới trước mặt Trương Hổ Bà, nắm tay đánh ra, cắt qua không khí, phát ra một tiếng trầm đục như sấm rền.
Thình!
Trương Hổ Bà cũng bị ép trở về.
Hai lão tổ Sơn Hà Cảnh hai mặt nhìn nhau, đều có thể từ trong ánh mắt của đối phương nhìn thấy kiêng kỵ thật sâu.
Bọn họ cũng không trao đổi, nhưng cơ hồ là trong cùng một lúc lại bắn người bay ra, một trái một phải hướng về phương hướng hoàn toàn trái ngược.
Thình! Thình!
Bọn họ lập tức lại bị đánh trở về.Lại chạy, lại về. Dường như bọn họ đối mặt cũng không phải là tiểu bối Khai Thiên Cảnh thấp hơn mình một cảnh giới lớn mà là vươgn giả Linh Hải Cảnh cao cao tại thượng, giơ tay nhấc chân là có thể trấn áp bọn họ.
Tê!
Mọi người ngoài thung lũng nhìn mà mí mắt nhảy điên cuồng. Vị này đến tột cùng là ai, sao lại yêu nghiệt như thế!
Tử Vũ Quốc Liễu Đông Thành? Lãng Nguyệt Quốc Triệu Đoạt Thiên, Ứng Thừa Ân? Hàn Phong Quốc Hạ Nhất Khả?
Những người này đều là thiên kiêu tuyệt đỉnh trong Hoàng triều, Chu Hằng có thể sánh ngang với những thiên tài siêu cấp ngàn vạn năm mới ra một lần sao?
Nam nhân áo tím và Trương Hổ Bà cuối cùng là vứt bỏ tính toán rời đi, tiểu tử trước mặt này tuy rằng tu vi cảnh giới không cao, tốc độ lại nhanh thần kỳ. Bọn họ... còn xa không thể địch lại!
Lão tổ Sơn Hà Cảnh tuy rằng kiêu ngạo vô cùng, nhưng cũng càng thêm hiểu được đánh giá thế cục, lập tức tiếp nhận sự thật.
- Tiểu tử ,ngươi thật sự muốn đem sự tình làm đến tình trạng không thể vãn hồi? Nam nhân áo tím lạnh lùng nhìn Chu Hằng, lửa giận ẩn sâu cũng không bộc phát ra.
[CHARGE=3]
- Tuy rằng ngươi man lực kinh người, tốc độ thật nhanh nhưng dù sao chỉ là Khai Thiên Cảnh. Chúng ta không làm gì được phòng ngự của ngươi, nhưng ngươi cũng không gây thương tổn cho chúng ta! Trương Hổ Bà và nam nhân áo tím đạt thành nhận thức chung, ở chuyện đối kháng Chu Hằng tạm thời liên hợp lại.
Quả thật, chỉ bằng man lực Sơn Hà Cảnh muốn đánh thương, thậm chí đánh chết lão tổ Sơn Hà Cảnh gần như không có khả năng!
Sau khi biết Chu Hằng lực phòng ngự kinh người, ai lại cứng đối cứng với hắn?
- Này, hai lão bất tử các ngươi, Chu tiểu tử nhà ta kêu các ngươi đem thứ tốt lấy ra, các ngươi liền ngoan ngoãn lấy ra đi. Chẳng lẽ muốn bổn tọa cho các ngươi một móng thanh tỉnh đầu óc? Con lừa đen chen lời, đầu lưỡi thè dài, mặt đầy vẻ đê tiện.
Nhìn thấy con lừa đen này, nam nhân áo tím và Trương Hổ Bà chính là mặt đầy lửa giận. Nếu không phải con lừa đê tiện này miệng nhanh, bọn họ chỉ cần giành được Linh Nguyệt Quả, sau trăm năm là có thể thoải mái trở thành cường giả Linh Hải Cảnh!
Con lừa đê tiện này, làm sao không làm nó sặc chết!
-Con lừa đê tiện, bổn tọa nhất định sẽ xé nát miệng ngươi! Nam nhân áo tím không kìm nổi hướng về con lừa đen quát mắng. Con lừa này thật sự quá đê tiện, bản lĩnh chọc người tức giận rất lớn, dường như sinh ra chính là để kéo cừu hận.
- Đến a, Lư đại gia sợ ngươi sao! Con lừa đen xoay người, lắc lắc cái mông lừa, cái đuôi phe phẩy.
Mọi người đều có loại cảm giác nhân sinh quan sụp đổ. Yêu thú lên tiếng nói chuyện vốn là đại kỳ tích, nhưng con lừa đê tiện này tự có biện pháp khiến người đối với nó hận sâu mà đau tuyệt!
- Vậy liền ép các ngươi cúi đầu! Chu Hằng hừ khẽ một tiếng, tay phải rung lên, đã cầm hắc kiếm vào trong tay.
Con lừa đen lập tức hai mắt tỏa sáng, mắt láo liên nhìn chằm chằm thanh kiếm. Nó ánh mắt độc ác, rõ ràng biết được thanh hắc kiếm này tuy rằng gãy nhưng uy lực vẫn cường đại vô cùng. Nó cũng không để ý giao tình với Chu Hằng, khi muốn xuống ta sẽ xuống tay, bảo bối cầm trong tay mình mới là vương đạo.-Con lừa đê tiện, thu hồi nước miếng của ngươi! Chu Hằng vung kiếm hướng nam nhân áo tím và Trương Hổ Bà.
- Bổn tọa làm sao? Con lừa đen lau nước miếng, vẫn như cũ hai mắt tỏa sáng nhìn chằm chằm hắc kiếm trong tay Chu Hằng.
Dưới sự duy trì của lực lượng hùng hậu, hắc kiếm múa như rồng, mang đến cho nam nhân áo tím và Trương Hổ Bà áp lực thật lớn. Hắc kiếm này nếu như không chính mình phát uy, cũng không giống pháp khí gia tăng lực lượng, nhưng chỉ riêng một cái ưu điểm vô kiên bất tồi này là đủ rồi.
Vô kiên bất tồi cũng cần phải xem lực lượng của người sử dụng!
Chu Hằng bây giờ có được man lực của Sơn Hà Cảnh, tuy rằng võ kỹ tạm thời toàn bộ thành phế phẩm, nhưng hắn nắm giữ Thế, chỉ cần vung kiếm chém nhanh là được!
Hắc kiếm ngay cả tài liệu Linh Hải Cảnh đều có thể dễ dàng chém phá, chỉ là võ giả Sơn Hà Cảnh lấy cái gì để đỡ?
- Chu tiểu tử, thanh kiếm hỏng này cho bổn tọa mượn chơi mấy ngày! Con lừa đen đặt mông ngồi xuống đất, hai vó sau vắt chân chữ ngũ, giống chó bắt chước người: - Ngươi còn không tin được Lư đại gia sao?
- Tin ngươi mới có quỷ! Chu Hằng vung kiếm chém nhanh, ép cho hai lão tổ Sơn Hà Cảnh liên tiếp lùi lại: -Con lừa đê tiện ngươi lại không có ngón tay, cho dù cho ngươi kiếm ngươi cầm thế nào?
- Phì, bổn tọa dùng miệng cắn không được sao ? Con lừa đen tiếng quái dị kêu to: - Lư đại gia về sau sẽ luyện thành miệng kiếm trên trời dưới đất độc nhất vô nhị, giết khắp thiên hạ!
- Ha ha, ngươi cũng biết mình miệng đê tiện à! Chu Hằng cười to.
- Bổn tọa thưởng ngươi mặt đầy hoàng kim!
Khi một người một lừa tán gẫu, nam nhân áo tím và Trương Hổ Bà cũng gặp nguy hiểm lớn. Hắc kiếm sắc bén vô cùng, đối với bọn họ tạo thành uy hiếp vô cùng lớn!
Bọn họ chưa từng gặp phải hiểm cảnh như vậy!
Đánh - Chu Hằng chính là một pháp khí hình người, căn bản uổng khí lực! Lui - tốc độ không nhanh bằng Chu Hằng, căn bản chạy không thoát! Mà phòng thủ - hắc kiếm vô cùng sắc bén, bọn họ làm sao đỡ?
- Tiểu tử, xem như ngươi lợi hại! Nam nhân áo tím rống lớn một tiếng, sau khi hít sâu một hơi, cả người đột nhiên kịch liệt thu nhỏ lại, biến thành chiều cao của đứa bé chỉ năm sáu tuổi!
Hắn đột nhiên nhảy ra, thân hình lại nhoáng một cái hóa ba, chia ba phương hướng bất đồng bỏ chạy.
- Ồ, Tiểu Phân Thân Thuật! Con lừa đen phát ra một tiếng kinh hô.
Chu Hằng cũng không khỏi trố mắt. Đây là pháp kỹ gì, sao quỷ dị như vậy!
- Chu tiểu tử, Tiểu Phân Thân Thuật này là mạnh mẽ đem thân thể chia thành ba bộ phận độc lập, chỉ cần có một phân thân không chết, như vậy cả người sẽ không chết! Con lừa đen nói.
Đây thật là bí thuật!
Chu Hằng rất cảm thấy hứng thú, thân hình vọt ra. Thình! Một quyền đem phân thân thứ nhất của nam nhân áo tím đánh trở về, trong giây lát liền đuổi kịp cái thứ hai, một cước đá ra cũng đá phân thân thứ hai trở về.
Nhưng phân thân thứ ba của nam nhân áo tím lại đột nhiên gia tốc, tốc độ không ngờ không dưới Chu Hằng, trong nháy mắt liền biến mất ở phương xa. Lúc này, hai phân thân của hắn ầm ầm ngã xuống, hóa thành hai bãi máu loãng!
- Chu tiểu tử ngươi cũng không cần để ở trong lòng, tên kia tự tàn hai cỗ phân thân, ít nhất tổn hao trên trăm năm tu vi, lần này hắn thiệt thòi thảm! Con lừa đen đứng như người, vươn một móng trước đặt lên vai Chu Hằng, ánh mắt gian tà nhìn chằm chằm hắc kiếm.
Chu Hằng lắc lắc đầu, thương nặng nam nhân áo tím lại không phải mục đích của hắn.
- Tiểu tử, xem như ngươi thắng, ngươi muốn bồi thường thế nào! Trương Hổ Bà không thể không cúi đầu, hiện tại chỉ còn lại lẻ loi một mình nàng, làm sao liều mạng với loại yêu nghiệt đánh không chết, đánh không hỏng này?
- Ta người này tim cũng không đen, miễn cưỡng lấy cây quải trượng kia đùa nghịch! Chu Hằng chỉ chỉ quải trượng màu tím trong tay đối phương.
Vậy còn tim không đen?
Đây chính là pháp khí cấp bậc Sơn Hà Cảnh, toàn bộ thiên hạ lại có thể có bao nhiêu cái!
Trương Hổ Bà sắp tức bể phổi, cây quải trượng này nhưng là hao phí tất cả tài sản của nàng mới lấy được! Loại cấp bậc lão tổ như bọn họ, sau lưng tự nhiên không có người chống lưng, nếu muốn lấy được một món pháp khí thích hợp chính mình là khó khăn cỡ nào!
Nàng hung hăng nhìn chằm chằm Chu Hằng mấy lần, đột nhiên ném quải trượng qua, xoay người bước đi.

Chương 218: Phong Hỏa Tử Hồ

Trương Hổ Bà ôm hận rời đi, trận vây công Quỷ Nhãn Thiềm Thừ cuối cùng cũng kết thúc.
Mọi người từ từ rời đi, ai cũng nói thì thầm, còn khó tin được sức mạnh của Chu Hằng, thế gian lại có nhân vật mang thể chất đáng sợ như vậy, quả thật là sáng tạo kỳ tích lớn.
Bọn họ đều muốn biết lai lịch của Chu Hằng, nhưng ngoài con lừa đen gọi một tiếng "Chu tiểu tử" thì biết là họ Chu ra, những chuyện khác đều không có đầu mối.
Nói đến con lừa đen, không chỉ làm người ta kỳ quái là con lừa này chẳng những biết nói, hơn nữa miệng lưỡi vô cùng đê tiện, nếu nói ra thì không biết người ta có dùng ánh mắt ngu ngốc nhìn mình hay không nữa, dù sao đây là chuyện quá không thể tưởng tượng, nếu không tận mắt thấy thì ai mà tin nổi?
Hàn Diệc Dao đi tới cạnh Chu Hằng, lẳng lặng đứng đó, không nói lời nào.
Kỳ thật nàng mới là người kinh hãi nhất, bởi vì nàng biết rõ không tới một tháng trước Chu Hằng còn chưa có được năng lực mạnh như thế!
Trong thời gian này đã xảy ra chuyện gì?
Cũng chỉ có đi vào bí thất của Huyết Kiếm Thiên Quân một chuyến, nhưng không kiếm được cái gì, tại sao thể chất của Chu Hằng lại xuất hiện nhảy vọt như vậy? Chờ đã, thể chất? Mảnh vỡ huyết kiếm!
Hàn Diệc Dao như chạm đến đầu mối gì, nhưng cũng không tiếp tục suy nghĩ.
Dù sao, luyện hóa pháp khí tăng cường thể chất... nàng nghĩ tới thôi cũng cảm thấy buồn cười.
- Oa, Chu tiểu tử, ngươi lại đổi tình nhân nữa? Con lừa đen bóp miệng thổi tiếng huýt sáo với Hàn Diệc Dao, nếu không phải nó là con lừa, nhìn sao cũng thấy giống một tên lưu manh.
Xẹt!
Hàn Diệc Dao một kiếm chém ngang, lời này quả thật là trắng trợn làm nhục nàng mà.
Con lừa đê tiện này!
- Oa, Chu tiểu tử ngươi tìm nữ nhân sao mà cứ mỗi người đều hung tàn, bổn tọa khuyên ngươi nên độc thân cả đời thì hơn! Con lừa đen nhảy dựng liền chạy, hai cái chân lại còn chạy không chậm hơn bốn chân.
Hàn Diệc Dao thu kiếm đứng đó, tốc độ của con lừa đê tiện này dù không thể sánh được với Chu Hằng, nhưng cũng không dưới nàng, căn bản không đuổi kịp! Vốn nàng cũng khiếp sợ vì con lừa đen này có thể nói tiếng người, nhưng bây giờ lại không còn một chút ý tưởng tìm hiểu lai lịch của con lừa đê tiện kia nữa.
- Ngươi không phải đi Đông Linh Tiên Trì hay sao? Chu Hằng hỏi.
- Đừng nói nữa, bây giờ Đông Linh Tiên Trì toàn là đồ xấu xí, thiếu chút nữa bổn tọa ói ra! Con lừa đen rùng mình một cái.
Chu Hằng không tin một con lừa có ánh mắt thẩm mỹ gì, trong lòng khẽ động, nói: - Con lừa đê tiện, hỏi ngươi chuyện này!
- Là Thần Lư đại nhân! Con lừa đen ưỡn ngực ngẩng đầu.
Con lừa đê tiện này cực kỳ biết xem mặt ngó sắc, biết Chu Hằng có chuyện cầu cạnh mình, lập tức liền ngông nghênh.
Chu Hằng cười hắc hắc, nói: - Ngươi có biết Đồng Tâm Kết?
- Ha ha! Không ngờ tiểu tử thối ngươi lại trúng Đồng Tâm Kết? Cùng với nữ nhân hung dữ này? Con lừa đen chỉ vào Hàn Diệc Dao, con mắt gian xảo xoay tròn.
- Con lừa đê tiện, cảnh cáo trước ngươi đừng có suy nghĩ lung tung, bằng không ta lột da lừa của ngươi làm áo khoác! Chu Hằng lập tức nghiêm mặt nói, con lừa đen này rất nhiều thủ đoạn, không làm gì được hắn thì có thể xuống tay với Hàn Diệc Dao, không thể không đề phòng.
Con lừa đen cười gượng, nhưng lập tức nói: - Đồng Tâm Kết không phải là võ kỹ, mà là một loại bí thuật, liên quan đến ảo diệu thiên địa tầng thứ cao hơn, ngay cả Thiên Tôn Hóa Thần Cảnh, Đại Đế sống lại cũng không có khả năng giải được, chỉ có thể dựa vào bản thân!
- Lúc nào cảnh giới của ngươi vượt qua kẻ làm phép, Đồng Tâm Kết này sẽ tự động biến mất!
- Ngoài ra, ngươi chỉ có thể tự cầu phúc!
Chu Hằng cùng Hàn Diệc Dao đều nhướng mày.
Lúc này bọn họ có cùng mục tiêu, tạm thời còn không tách ra, nhưng sau khi rời khỏi đầm lầy Dã Hỏa thì sao? Hai người đều có mục tiêu nhân sinh riêng, đến lúc đó nghe theo ai? Mặc kệ là Hàn Diệc Dao hay Chu Hằng, đều còn cách Linh Hải Cảnh một đoạn đường rất dài!
Hơn nữa, trúng Đồng Tâm Kết, hai người ngang với cùng chung sinh tử, mặc kệ người nào gặp phải nguy hiểm đều sẽ liên lụy tới người còn lại.
-Lừa đê tiện, tin tức của ngươi quả thật là nhanh nhạy! Chu Hằng nhanh chóng ném phiền não này ra sau, cười nói với con lừa đen.
- Đương nhiên! Con lừa đen ngẩng cao đầu. - Chỉ cần bổn tọa không mở miệng nói chuyện, ai sẽ lại đi đề phòng bổn tọa?
Chu Hằng, Hàn Diệc Dao đều hết chỗ nói, con lừa đen này có được bản lĩnh che giấu hơi thở rất mạnh, chỉ cần không mở cái miệng đê tiện ra thì quả thật không khác gì con lừa bình thường, hoàn toàn có thể tới gần bất kỳ chỗ nào nghe lén cơ mật.Người khác thì ngay cả tại sao lại để lộ bí mật cũng không biết được!
- Chu tiểu tử, chúng ta cùng đi cướp pháp khí tuyệt thế kia! Con lừa đen lớn tiếng kêu lên. - Hai chúng ta liên thủ, vô địch thiên hạ!
Chu Hằng lắc đầu buồn cười, nói: - Một con lừa như ngươi có thể khiến cho pháp khí tuyệt thế nhận ngươi làm chủ?
- Đương nhiên rồi! Bổn tọa chính là Thần Lư trời giáng, được trời ban thưởng, chính là điềm lành thiên địa! Con lừa đen khoác lác nói.
- .... Da mặt của ngươi còn dày hơn phòng ngự của ta!
Hai người một con lừa xuất phát lên đường, tiếp tục tìm kiếm tung tích pháp khí tuyệt thế không có manh mối kia.
Chu Hằng luyện hóa mảnh vỡ huyết kiếm cuối cùng và cây gậy chống của Trương Hổ Bà, nhưng thể chất không đột phá đến Linh Hải Cảnh, vẫn còn khoảng cách không nhỏ. Nhưng so với tăng lên linh lực, như vậy đã nhanh hơn, làm hắn không thể không cảm thán sự đáng sợ của Phệ Kim tộc.
[CHARGE=3]Nếu như chủng tộc này còn ở trên Huyền Càn đại lục, tuyệt đối xứng đáng là bá chủ vô địch.
Lại qua 7 ngày, một tin tức lớn đột nhiên truyền khắp đầm lầy Dã Hỏa - pháp khí tuyệt thế xuất hiện ở Phong Hỏa Tử Hồ!
Đầm lầy Dã Hỏa rất lớn, mấy chỗ hiểm địa khá nổi tiếng tự nhiên cũng được đặt tên để phân biệt, Phong Hỏa Tử Hồ chính là một cái trong số đó. Nghe nói bên dưới hồ có một đường địa hỏa, cho nên nước hồ sôi trào quanh năm. Ở gần hồ này có mấy hang gió tự nhiên hình thành, gió xoáy như đao, ngay cả pháp khí bậc thấp cũng có thể chấn nát, bởi vậy có tên Phong Hỏa Tử Hồ.
Tin tức là ai truyền ra, vì sao truyền bá nhanh như vậy, rộng rãi như thế, không ai biết. Nhưng mọi người đều như nổi điên chạy tới Phong Hỏa Tử Hồ, lỡ như có thể được pháp khí tuyệt thế nhận chủ sẽ kiếm lời lớn.
Chu Hằng, Hàn Diệc Dao, con lừa đen cũng chuyển hướng đi tới, tuy rằng không biết thật giả, nhưng đi xem cũng không sao.
Khi bọn họ đến Phong Hỏa Tử Hồ, nơi này đã thành biển người.
Hồ này rất lớn, phạm vi khoảng hừng 20 dặm, độ sâu càng thêm kinh khủng, có thể nối tiếp tới chỗ địa hỏa, cỡ nào cũng phải đến trên trăm dặm! Mặt hồ toát ra hơi nóng, gió manh cuốn qua, vẽ lên ngàn vạn cơn sóng, sóng to gió lớn như đang có sóng thần.
Bùm!
Không ngừng có người nhảy vào trong hồ, nước hồ này không có độc, chỉ là càng xuống dưới thì nhiệt độ nước càng cao, nghe nói đi xuống vài dặm nữa sẽ là tầng hơi nước, nhiệt độ đó có thể nháy mắt chưng chín võ giả Tụ Linh Cảnh!
Càng đàng sợ hơn, là hang gió trong lòng đất lại càng cuồng bạo hơn ở trên bờ! Hai thứ cộng lại, tạo thành Phong Hỏa Tử Hồ chân chính!
- Từ khi tin tức pháp khí tuyệt thế xuất thế truyền ra, lại đến chỗ này, hình như có người đang cố ý tuyên truyền tạo thế! Chu Hằng nhíu mày nói, tin tức này vốn là từ đâu truyền đến cũng không ai biết, nếu nói là âm mưu thì không phải không có khả năng. - Ai lại làm chuyện nhàm chán như thế? Hàn Diệc Dao tiếp lời, kỳ thật nàng cũng có hoài nghi này, chỉ là thật sự không nghĩ ra được đùa giỡn người trong thiên hạ chạy vòng vòng có chỗ tốt gì cho người nấp sau bóng tối.
- Loài người các ngươi chỉ biết theo đuổi ích lợi, tùy tiện ném ra khúc xương cũng làm các ngươi điên cuồng đuổi theo như chó điên! Con lừa đen ở bên cạnh chửi xéo.
Chu Hằng trừng nó một cái, nói: - Trước khi ngươi nói người ta, tốt nhất mau lau nước miếng đi!
Con lừa đen giơ một chân lau nước miếng chảy đầy miệng, nói: - Chu tiểu tử, xuống phía dưới thay bổn tọa tìm hiểu tình huống!
- Được chứ, nhưng mà pháp khí tuyệt thế sẽ không có phần của ngươi!
- Ê, Thần khí có linh, sẽ tự mình chọn chủ, ngươi tranh giành cũng vô dụng, không phải của ngươi thì nhất định sẽ không thể là của ngươi!
Bùm!
Ngay lúc Chu Hằng đang nói nhảm với con lừa đen, Hàn Diệc Dao đã nhảy vào trong hồ nước.
- Đúng là nóng tính mà! Chu Hằng lắc đầu.
- Ánh mắt của Chu tiểu tử ngươi tăng lên rồi, con bé này càng tốt hơn những tục phấn bình thường ngươi tìm lúc trước! Con lừa đen chọt vào eo Chu Hằng.
- Chỉ là đầu óc có vấn đề! Chu Hằng thở dài, đột nhiên biến sắc!
Không tốt, Đồng Tâm Kết!
Bùm một cái, hắn cũng vội nhảy vào trong hồ, nữ nhân này đúng xằng bậy, không nói với hắn một tiếng liền tự tiện hành động, nên biết hiện tại hai người coi như buộc chung một chỗ!
Con lừa đen cười trộm một cái, cũng nhảy vào hồ theo sau.
Chu Hằng tiến vào trong hồ mới phát hiện, kỳ thật người trong hồ còn nhiều vượt xa người trên bờ, một tầng tiếp một tầng, dày đặc chi chít.
Hồ nước này sôi sùng sục, tự nhiên không thể nào có tôm cá thông thường, chỉ có yêu thú. Nhưng bây giờ có nhiều võ giả tràn vào như thế, yêu thú gì cũng chỉ nháy mắt là bị xé thành phấn vụn, sớm mất bóng rồi.
Chu Hằng nhanh chóng phát hiện ra Hàn Diệc Dao bơi đằng trước, có khiên linh lực che chắn thân thể làn váy trắng muốt không dính một chút nuốt, mờ ảo như tiên.
- Nếu như có thể tạo hình thêm một chút, miễn cưỡng cũng coi như Thánh nữ dự bị! Con lừa đen vung bốn chân tới cạnh Chu Hằng, bình phẩm từ đầu đến chân Hàn Diệc Dao.
- Con lừa đê tiện, rốt cuộc là ngươi đến từ thời đại nào? Một người một lừa theo sau Hàn Diệc Dao đi tới, Chu Hằng cũng bắt đầu mớm lời nói chuyện.
- Là Thần Lư đại nhân! Con lừa đen nghiêm túc chỉnh lại.
- Con lừa đê tiện, ngươi làm sao lại bị chôn ở dưới đất? Có phải làm quá nhiều chuyện thất đức, bị người ta trấn áp?
- Cút, Lư đại gia trách trời thương dân, vạn nhà kính ngưỡng, ai mà không cung kính có thừa với Lư đại gia!
Trong lúc nói nhảm, đằng trước liền xuất hiện một mảnh mờ ảo, đó là đến cuối vùng nước, tiếp theo sẽ là tầng hơi nước.
Hàn Diệc Dao dẫn đầu đi qua, Chu Hằng cùng con lừa đen cũng theo sát phía sau. Nháy mắt nước hồ biến mất, bọn họ lập tức bị hơi nước bao bọc, vô cùng nóng rất, nhiệt độ phải cao hơn gấp đôi so với vùng nước hồ!
Nhiệt độ nước hồ có cực hạn, vượt qua mức này sẽ nhất định biến thành hơi nước, còn nhiệt độ hơi nước lại không có giới hạn cao nhất, có thể tăng lên không ngừng!
Thiên nhiên tạo dựng thần kỳ, tạo thành kỳ tích mà loài người khó mà tưởng tượng được!
Bên trên là hồ, còn đến dưới này lại thành một cái hố sương mù,hơi nóng dâng lên tạo thành sức nổi rất lớn, nâng đỡ toàn bộ hồ nước, làm người ta nhìn mà cảm thán.
Sức nổi này ngay cả hồ nước rộng lớn cũng có thể nâng lên được, huống chỉ là trọng lượng của một người, người tiến vào trong này đều dùng tay bám vào vách hố, bằng không sẽ bị dòng khí di chuyển lên trên đưa trở vào trong hồ.
Mỗi người bám sát vách hố như con nhện bò sát đi xuống, chiếc hố sâu này rộng hơn 10 dặm, tuy rằng ánh sáng mặt trời đã sớm không tới được chỗ này, nhưng ở sâu trong lòng đất lại có ánh lửa hừng hực bốc lên, cung cấp ánh sáng yếu ớt.
Đối với võ giả, một chút ánh sáng như vậy là đủ rồi.

Chương 219: Địa tâm hỏa thạch

Nhóm Chu Hằng hai người một lừa bám vách hố đi xuống, chống cự lại dòng khí mạnh mẽ cực nóng có thể chưng khô người sống.
Cũng may bọn họ có hai đạt tu vi Sơn Hà Cảnh, người còn còn lại tu vi kém một chút, nhưng nói cường độ thân thể lại đứng đầu chỗ này. Bằng thể chất mạnh mẽ có thể sánh với pháp khí Sơn Hà Cảnh của Chu Hằng hiện tại, chỉ có cường giả Kết Thai Cảnh mới có thể tổn thương được đến hắn.
Thể chất loài người chưa bao giờ nổi bật, mà là thông qua vận dụng linh lực sáng tạo ra rất nhiều võ kỹ, có một bộ phận chính là loại hộ thể, có thể sinh ra hiệu quả tương tự. Nhưng vận chuyển võ kỹ nhất định phải tiêu hao linh lực, lại không mạnh mẽ so sánh được với thể chất trời sinh.
Cho nên, loài người giao chiến với yêu thú cùng cấp đều luôn chịu thiệt.
Chu Hằng nhìn con lừa đen, nhịn không được cười ra tiếng. Con lừa đê tiện này không có ngón tay, căn bản không bám được vách đá, chỉ có thể dùng bốn cái chân mạnh mẽ cắm vào trong đá cứng, để lại một chuỗi dấu chân ở đằng sau.
- Con lừa đê tiện, ngươi có tính để lại "bổn lừa đã đi qua đây một chuyến"? Hắn chế giễu nói.
- Tiểu tử thối qua đây, Lư đại gia thưởng cho ngươi một móng! Con lừa đen khó chịu bĩu môi nói.
Nhiệt độ nước có cực hạn, nhưng ở trong này thì càng đi xuống, nhiệt độ lại càng cao, hơn nữa hơi nước bốc hơi, không khí loãng, đối với võ giả thì cũng là thử thách không nhỏ, loại cảm giác này tuyệt đối khó chịu.
Có thể đến chỗ này, nói thế nào cũng phải có cấp bậc Sơ Phân Cảnh, nhân số lập tức giảm đi nhiều. Nhưng ngay cả Sơ Phân Cảnh cũng không dám đi sâu, có vài người không cam lòng làm tàng xông vào, nhưng kết quả là toàn bộ linh lực dùng để chống đỡ nhiệt độ cực nóng, không thể bám được vách đá, bị dòng khí trồi lên mạnh mẽ đưa trở vào trong hồ.
Còn may, sẽ không chết!
Cứ như thế, làm cho dũng khí của mọi người bỗng tăng mạnh, như vậy dù sẽ chịu khổ một chút, nhưng không có nguy hiểm tính mạng, tự nhiên mọi người đều đáng liều một phen vì kỳ ngộ lớn.
- A... Lại một bóng người bắn vọt lên như tên bay, bùm một cái đụng vào trong hồ nước bên trên, tốc độ nhanh đến dọa người.
- Nếu như bị đẩy lên một chuyến, cũng không dễ chịu gì! Chu Hằng nghiêm mặt nói.
Khi tốc độ đạt đến mức nhất định, sẽ hình thành lực đánh rất đáng sợ, ngay cả cường giả Khai Thiên Cảnh, Sơn Hà Cảnh cũng không dám coi thường.
Nói thì nói vậy, nhưng nhìn xung quanh, không có ai bỏ cuộc, như con nhện leo xuống địa tâm bên dưới, tốc độ nhanh chóng. Người đầu tiên xuống dưới tuy rằng chưa chắc có thể khiến pháp khí tuyệt thế nhận chủ,nhưng hy vọng cũng lớn hơn một chút.
Ầm ầm!
Ở sâu trong địa tâm đột nhiên phát ra tiếng nổ vang, toàn bộ vách đá như rung chuyển mạnh.
- A! Trong tiếng kinh hô, lập tức có mấy người bị chấn văng ra, không bám được vách đá, vù vù vù bay lên trên. Có người bay khi bay đến tầng nước, vừa lúc có một người từ bên trong hồ chui vào, đùng, hai người liền đụng vào nhau.
Xung quanh là tiếng gầm rút điếc tai, tiếng va chạm của hai người không thể nghe được, nhưng dùng mắt thường có thể thấy được hai người đồng thời hóa thành mưa máu, xương trắng sáng bóng, máu tươi đỏ sẫm hòa lẫn vào trong nước hồ.
Hai võ giả ít nhất là Sơ Phân Cảnh liền chết như thế!
Sơ Phân Cảnh đấy, dù cho không tính là cao thủ trên toàn bộ Huyền Càn đại lục, nhưng dù sao đã đi qua giai đoạn võ đạo thấp nhất, có được thọ nguyên dài đến 400 năm, đối với người phàm là tồn tại như thần!
Nhưng ở trong này lại không hề được chú ý, rơi vào kết cục chết không toàn thây, tu luyện vất vả đều hóa thành bọt nước.
Thế nhưng người trong hố sâu lại không có ai liếc tới, trên mặt cũng không có biểu tình.
Đây là thế giới của võ giả!
Đại cơ duyên nào có thể tùy tiện lấy được? Bằng không, võ giả khắp thiên hạ còn không phải đều là Hóa Thần Cảnh? Kỳ ngộ từ trước đến nay luôn cùng tồn tại với nguy hiểm, mà chỉ có người đại trí đại dũng mới lấy được hạt dẻ trong lửa!
Đương nhiên còn có một loại con cưng của thiên địa giống như Ứng Thừa Ân, cái gì cũng không cần làm cũng sẽ có đại kỳ ngộ tự đưa lên cửa, làm người ta hâm mộ muốn chết!
- Chu tiểu tử, cẩn thận! Con lừa đen đột nhiên nói, giọng điệu thận trọng không nói nên lời.
Chu Hằng đã quen với giọng điệu ngang ngược của con lừa đen, bỗng nhiên nghe kiểu nói này liền không khỏi hoảng sợ: - Lừa chết kia, đừng có dụng giọng điệu quái đản này dọa người!
- Tiểu tử khốn sinh con không có l* đ** kia, bổn tọa có lòng tốt nhắc nhở ngươi, lại coi lòng tốt của Lư đại gia thành lòng lang dạ thú! Con lừa đen tức giận đến gào lên, nhưng lập tức chuyển giọng. - Chu tiểu tử, đưa cây kiếm gãy cho bổn tọa, Lư đại gia sẽ miễn miễn cưỡng cưỡng không chấp nhặt với ngươi!
- Lăn!
Nói là nói thế, nhưng Chu Hằng biết lai lịch của con lừa đen này tuyệt đối không đơn giản, kiến thức tuyệt đối bất phàm, tự nhiên không dám có chút sơ sẩy. Kỳ thật hắn có Cửu Huyền Thí Luyện Tháp, có thể đối phó được mọi nguy hiểm, nhưng phiền phức là hắn trúng Đồng Tâm Kết, còn phải chú ý thêm một người!
- Nè, cô đừng có chạy nhanh như thế! Chu Hằng gọi Hàn Diệc Dao, đến bây giờ hắn còn không biết nữ nhân này tên gì, chỉ biết là họ Hàn, hơn nữa còn là nàng nói chuyện với người khác mới nghe được!Hàn Diệc Dao không có ấn tượng tốt gì với một người một lừa này, nếu không phải có Đồng Tâm Kết, khẳng định nàng sẽ tránh thật xa! Tuy rằng hiện tại chỉ có thể đi xa trăm trượng, nhưng làm sao lại nghe lời Chu Hằng, đợi cho chấn động giảm bớt, nàng tiếp tụ đi xuống dưới.
- Chu tiểu tử, xem ra phu cương của ngươi không phấn chấn lắm đó! Con lừa đen lắc lắc đầu nói.
- Nữ nhân này! Chu Hằng cắn răng, ý muốn đánh một trận lên mông nhỏ của đối phương càng thêm tuôn trào.
Hắn cũng tăng tốc nhanh hơn, chỗ quỷ quái này có nguy hiểm không rõ ràng, hắn phải chuẩn bị đối phó tình huống ác liệt nhất.
Ầm!
Ở sâu trong lòng đất xẹt qua một tia sáng chói mắt, một quả cầu lửa bùng cháy mạnh mẽ vọt lên từ trong lòng đất, tựa như đốm lửa xẹt qua không gian tối đen, lao lên trên tầng nước hồ.
Đó là một tảng đá cháy bỏng!
[CHARGE=3] - A! Không may, tảng đá lớn kia không có mắt, góc độ phun lên không thẳng, mà nghiêng xéo, trong ánh lửa chói mắt, ầm ầm đụng vào vách hố.
Trong tiếng nổ, tảng đá này lại văng sang mặt hố bên kia, lại nghiêng góc bắn lên trên, bùm ầm ầm, bắn qua lại bảy lần liên tiếp, cuối cùng bùm một cái đi vào trong tầng nước hồ.
Có bốn người không tránh né kịp, bị tảng đá nóng cháy đánh trúng, nháy mắt hóa thành tro bụi, hoàn toàn tiêu vong!
Chỗ này thật là nguy hiểm!
Trong lòng mọi người nghiêm lại, nhưng chỉ có võ giả Sơ Phân Cảnh nhỏ bé chết đi, còn chủ lực nơi này phải là cường giả Ích Địa, Khai Thiên thậm chí là Sơn Hà Cảnh, tự nhiên không để trong lòng, tiếp tục tiến tới.
Địa tâm chỗ này hoạt động rất sôi nổi, chấn động đến mười mấy phút sau mới ngừng lại, tổng cộng bắn ra 7 tảng đá lớn, giết gần 20 người, đúng là thảm thiết.
Ngay cả pháp khí tuyệt thế còn chưa thấy ở đâu nữa!
Sau khi chấn động ngừng lại, mọi người tăng tốc hành động, tiến sâu vào trong địa tâm.
Kỳ thật, địa tâm ở bao xa, nhiệt độ cực nóng trong đó có thể đốt chết cháy cường giả Linh Hải Cảnh, chỉ có lão tổ Kết Thai Cảnh trong cơ thể kết thành Thần chích mới có tư cách đi vào, nhưng cũng chỉ đi vào, tiến sâu cỡ nào thì không ai biết!
---- Có lão tổ Kết Thai Cảnh nào ăn no rửng mỡ đi làm chuyện đó?
Chỗ này cùng lắm chỉ có thể coi là một đường hỏa mạch mà thôi, cho nên mọi người mới có thể xông vào, nếu thật tiến thẳng địa tâm, bọn họ gộp lại hết cũng không thấm vào đâu!Vù! Vù! Vù!
Không ngừng tiến xuống, phong nhận nơi này cũng trở nên càng thêm cuồng bạo, vách đá có những phong nhãn, phong nhận phát ra từ trong đó.
- A.... Trong tiếng hét thảm, không ngừng có tay người bị phong nhận chặt đứt, máu phun ra, nháy mắt lập tức khô cứng, trong đau đớn, người bị thương tự nhiên không dám bám vào vách đá, bay vụt lên phía trên.
Như vậy còn có thể giữ được một mạng, nhưng có một số càng xui xẻo hơn, trực tiếp bị bị phong nhận chém mất đầu, rạch ngang bụng, vậy trực tiếp nộp mạng!
Ngày càng nguy hiểm!
- Hừ! Hàn Diệc Dao đằng trước chợt khựng lại, tay phải vung lên, đánh ra mấy đạo kình khí, hóa giải kình khí đột nhiên bắn ra từ phong nhãn. Phong nhãn nơi này không phải lúc nào cũng phát ra phong nhận, nhưng không có quy luật, ngừng một lúc đánh một lúc, làm người ta khó lòng phòng bị.
Vù vù vù, một đợt chưa ngừng lại nổi lên đợt tiếp, nàng vừa hóa giải mấy đạo đạo phong nhận, góc bên trái lại bắn ra 13 đạo phong nhận, đánh thẳng về phía nàng.
Tu vi Hàn Diệc Dao là Sơn Hà Cảnh, đương nhiên không sợ, lai vung tay phải lên, kình lực tuôn ra.
Kình lực kinh khủng sôi trào, vách đá nàng bám vào lại không chịu nổi, bỗng nhiên vỡ ra! Sức nổi nơi này mạnh cỡ nào, Hàn Diệc Dao không kịp phản ứng, cả người liền bay vụt lên.
Ầm!
Ngay lúc này, hang động lại rung chuyển mạnh, một đoàn lửa sáng trồi lên từ địa tâm, khủng bố đánh tới!
Đó cũng là một tảng đá nóng cháy, hơn nữa còn to hơn những tảng đá trước gộp lại, đã lớn gần 1/4 hố sâu này!
Tảng đá lớn đánh thẳng về phía Hàn Diệc Dao!
Đáng chết!
Chu Hằng gầm lên, không chút nghĩ ngợi tứ chi đẩy mạnh, cả người hóa thành con thoi bắn vụt về phía Hàn Diệc Dao. Hắn đạp vách đá bắn lên, tốc độ tự nhiên vượt qua Hàn Diệc Dao, chỉ nháy mắt đã đuổi kịp.
Còn lúc này, tảng đá cháy bỏng đã ầm ầm đánh tới.
--- Tốc độ của nó càng nhanh hơn.
Biện pháp giải quyết tốt nhất là cùng Hàn Diệc Dao trốn vào Cửu Huyền Thí Luyện Tháp, nhưng muốn Hàn Diệc Dao tín nhiệm hoàn toàn vào hắn, ngẫm lại đó là chuyện không thể, mặc kệ hắn nói rách cả miệng cũng không được, huống chi là trong nháy mắt sống chết này?
Nếu nói đánh nàng ngất xỉu, một chút thời gian này hoàn toàn không đủ!
Đáng chết! Nữ nhân ngốc kia!
Chu Hằng quát lớn, lập tức ôm lấy Hàn Diệc Dao.
- Ngươi làm gì... Hàn Diệc Dao hô to, tên sắc lang này bây giờ còn muốn sàm sỡ nàng? Nàng biết Chu Hằng không thể không lao tới, bởi vì hai người rời xa trăm trượng, đều chết; có một người chết, người còn lại cũng phải chết!
Chu Hằng cứu nàng, kỳ thật cũng là cứu mình!
Đối với chuyện này nàng đương nhiên sẽ không cảm kích, ngược lại tính toán nhỏ nhặt Chu Hằng "động tay động chân".
- Câm miệng! Chu Hằng quát lớn: - Cô muốn chết hả!
Giữa khoảng không không có chỗ tránh né, tuy rằng Hàn Diệc Dao chống cự một chút, nhưng cận chiến sát người thì làm sao có thể chống chọi được với Chu Hằng sánh ngang pháp khí Sơn Hà Cảnh, lập tức bị hắn ôm cứng ngắc.
Lúc trước bị Chu Hằng ôm qua một lần, nhưng loại chuyện này làm sao mà quen được.
Trong lúc Hàn Diệc Dao xấu hổ, tảng đá cháy bỏng bay vụt tới, đường kính chừng hai ba dặm, ngọn lửa bùng lên phải cao trăm trượng, ngọn lửa ở trong cùng lại có màu trắng!
Không cần nghĩ tới vấn đề của Chu Hằng, đừng nói tảng đá lớn kia đánh vào, chỉ riêng ngọn lửa màu trắng kia cũng có thể đốt bọn họ thành tro tàn!

Chương 220: Giữa họa và phúc

Chu Hằng quát lớn, vào lúc này hắn phải đối phó toàn lực.
Cửu U Băng Thiên Quyết!
Hắn tạo thành lớp băng dày ở bên ngoài người, tuy rằng chỉ là cấp Khai Thiên Cảnh, nhưng bây giờ hắn cần phát huy toàn bộ lực lượng.
Xèo xèo xèo!
Ngọn lửa dính tới, lớp băng còn không kịp qua quá trình hòa tan thành nước liền trực tiếp bốc hơi, tạo thành sương trắng, xẹt qua sát người Chu Hằng.
Tầng băng mà ngay cả cường giả Sơn Hà Cảnh cũng có thể cản trở một chút lại không hề có chỗ đứng nào ở trước mặt lực lượng khủng bố này, nháy mắt liền biến mất, nhưng Chu Hằng không tiếc linh lực liều mạng vận chuyển, tan liền đông lại, vẫn bao bọc lấy hắn cùng Hàn Diệc Dao.
Sức mạnh cơ bắp của hắn hiện tại vượt xa linh lực, bất kỳ võ giả nào cũng không thể vung kiếm đánh quyền mạnh bằng hắn, cho nên hao hết linh lực cũng không sao.
Tảng đá tới gần, đụng vào!
Chu Hằng cắn răng, vận chuyển huyết mạch kim loại, cả người lập tức biến thành màu vàng rực, đây là phòng ngự thứ hai.
Bùm!
Lực lượng kinh khủng đụng tới, Chu Hằng hừ nặng, cả người như nháy mắt tan rã!
Đó không phải là cảm giác, mà là chuyện đang xảy ra! Da thịt của hắn ồ ạt rời khỏi xương cốt, hiện ra khung xương vàng đỏ, độ bền vững vượt xa huyết mạch xích kim, thân thể đủ sánh được với pháp khí Sơn Hà Cảnh!
Đạt đến cấp bậc như hắn, da thịt đã không còn trọng yếu, xương cốt, máu, kinh mạch mới liên quan tới sống chết!
Khung xương vàng đỏ bao bọc chặt chẽ nội tạng, kinh mạch mềm yếu, thậm chí dùng mắt thường cũng thấy được máu của hắn đang chảy thật nhanh, phát ra tiếng vang như sấm nổ.
Ầm! Ầm! Ầm!
Sau một lần va chạm, Chu Hằng bị phản chấn bắn lên, nhưng nháy mắt bị tảng đá đuổi theo, lại đụng, lại văng ra, lại đụng lên! Thẳng đến bảy tám lần sau, hắn mới dính lên tảng đá, dán làm một tiến lên trên tầng nước hồ.
Xương cốt toàn thân của hắn đã không còn thuộc loài người, nhưng va đập như thế cũng xuất hiện vô số vết rạn lan tràn. Nếu không phải thân thể khác với pháp khí, là sinh mệnh thật sự, khẳng định đã hóa thành ngàn vạn mảnh vụn tan vỡ!
Chu Hằng dùng ý chí to lớn bảo trì hình thể của mình, nếu ý niệm của hắn thả lỏng, khung xương sẽ tan vỡ trong nháy mắt!
Hắn không dễ chịu, Hàn Diệc Dao cũng đau khổ, tuy rằng phần lớn lực va đập bị Chu Hằng hấp thu, nhưng chấn động thông qua thân thể hắn truyền đến cũng làm nàng chịu đủ. Bị chấn đến phun máu, từng ngụm máu phun lên người Chu Hằng.
Nhưng mà, như vậy còn xa mới kết thúc!
Lửa trắng đang thiêu đốt!
- A.... Ngay cả lực phòng ngự như Chu Hằng cũng không nhịn được hét to ra tiếng, ngọn lửa này quá bá đạo, ngay cả thân thể sánh với pháp khí Sơn Hà Cảnh như hắn cũng không chịu nổi!
Khung xương đầy vết rạn lại có xu thể hòa tan!
Cái đậu!
Dùng lửa đấu lửa!
Chu Hằng dùng huyết mạch Thanh Long làm dịu xương cốt, có thể chữa trị bao nhiêu hay bấy nhiêu. Đồng thời lại vận chuyển huyết mạch tử hỏa, chống chọi lại ngọn lửa trắng thiêu đốt!
Hắn cắn răng kiên trì, chịu đựng đau đớn không thể dùng lời nào để hình dung!
Không có mồ hôi lạnh trào ra, bởi vì hắn chỉ còn một bộ xương bao bọc, ngay cả có chảy được mồ hôi thì cũng sẽ bị nhiệt độ cực nóng đáng sợ này hóa khí, căn bản không thấy được.
Nếu không phải ý chí của hắn vô cùng mạnh mẽ, vậy lúc này đã sớm không chịu nổi mà chết ngất! Một khi ngất đi, vậy chỉ nháy mắt là hắn cùng Hàn Diệc Dao sẽ bị đốt thành tro tàn!
Hắn không muốn chết!
Hắn còn phải đón mẫu thân về, một nhà đoàn tụ! Hắn còn muốn đánh ông cậu thiên phú siêu việt kia một trận, hung hăng trút giận cho phụ thân!
Còn muốn đánh mông Hàn Diệc Dao! Đánh cho mông nữ nhân này nở hoa, khiến cho hắn chịu đau khổ lớn như thế!
Mạng ta, của ta! Không phải do trời!
Trong mắt Chu Hằng bùng lên ánh sáng chói lóa, như tia chớp xẹt qua giữa bầu trời đêm tối tăm, khí thế cuồng bạo không ngừng trào dâng.
Hàn Diệc Dao kinh ngạc nhìn nam nhân gần trong gang tấc, đã chỉ có thể coi như một bộ xương khô, trong lòng trào lên cảm xúc không rõ! Nàng biết Chu Hằng đang tự cứu, nhưng chuyện này cũng không che giấu được sự thật là Chu Hằng đang cứu nàng!
Nàng không biết Chu Hằng gánh chịu bao nhiêu đau đớn, nhưng nàng có thể tưởng tượng được, bởi vì dù có được Chu Hằng bảo hộ, nàng vẫn phải chịu một bộ phận lực đánh, nhiệt độ cao, làm cho nàng đau đớn, có cảm giác muốn từ bỏ chết đi cho bớt chịu khổ.Nam nhân này, thật là cứng cỏi!
Lúc trước Hàn Diệc Dao đã lĩnh giáo một lần, nhưng lần đánh vào này rõ ràng càng mạnh hơn, làm cho tâm linh của nàng hoảng hốt, nhất thời không biết nghĩ gì, có cảm giác hoang đường là chết đi như thế này cũng được.
Không lấy được pháp khí tuyệt thế, cuối cùng nàng cũng khó thoát cái chết, mà có một nam nhân vì bảo hộ nàng mà cùng xuống suối vàng, như vậy cũng không tệ!
Trong lúc nàng suy nghĩ lung tung, Chu Hằng bùng lên toàn bộ ý chí chiến đấu, bố trí ngọn lửa tím ra khắp xương cốt toàn thân, chống lại ngọn lửa trắng nóng bỏng. Đùng đùng đùng, xương cốt của hắn vẫn bị nhiệt độ cao hòa tan, hóa thành những dòng chất lỏng.
Nhưng vẫn không hủy hoại!
Hắn có đại nghị lực khống chế thân thể, về mặt khác, huyết mạch tử hỏa cũng đưa đến tác dụng tương đối, đang điên cuồng cắn nuốt lửa trắng, bảo trì một đường sinh cơ cho hắn.
Đúng thế, chính là cắn nuốt!
Huyết mạch tử hỏa vốn không có được công năng này, nhưng vạn pháp thiên hạ khác nhau nhưng giống nhau, nếu có thể cắn nuốt kim loại, có thể cắn nuốt tinh khí sinh mệnh, vì cái gì ngọn lửa lại không thể?
[CHARGE=3]Đặt ở người khác thì không làm được, nhưng thiên tài thì có thể làm chuyện người ta không làm được!
Chu Hằng nhận thức võ đạo vượt xa cảnh giới, ở trước mặt áp lực sinh tử, hắn không sụp đổ từ bỏ, mà phát huy ngộ tính đến cực hạn.
Đương nhiên hắn cắn nuốt như thế hoàn toàn không thể so sánh với năng lực của Phệ Kim tộc, huyết mạch tử hỏacũng không lớn mạnh, chỉ là làm giảm bớt tổn thương của hắn, bảo hắn trong thời gian ngắn sáng tạo ra năng lực "Phệ Hỏa tộc", đó là không thể nào!
Bách luyện thành tiên!
Tuy rằng xương cốt của hắn biến thành kim loại lỏng, nhưng không phân hủy, ngược lại như đang đúc lại trong lò, càng thêm tinh thuần hơn, tiến lên một tầng cao hơn.
Điều kiện quyết định, đó là hắn có thể sống qua được!
Ngọn lửa bùng lên trăm trượng, hoàn toàn bao phủ Chu Hằng cùng Hàn Diệc Dao ở trong đó, người ngoài căn bản không thấy được tình huống bên trong, nhưng ai cũng biết khẳng định đôi nam nữ này xong đời rồi.
Va đập như thế, nhiệt độ cao như vậy, ngay cả cường giả Linh Hải Cảnh cũng chưa chắc sống sót được!
Ầm!
Tảng đá vụt qua như sấm nổ biển gầm, lực va đập đáng sợ đụng lên tầng nước hồ!
Lúc này, nếu đứng trên bờ Phong Hỏa Tử Hồ, sẽ có thể thấy được mặt hồ sôi trào bỗng nhiên dâng lên sóng cao mấy trăm trượng, lan ra vỗ vào mặt hồ xung quanh, thật sự là có thể che lấp cả trời!
Lại gặp va chạm dữ dội, xương cốt trạng thái kim loại lỏng của Chu Hằng thiếu chút nữa vỡ nát, lửa gặp nước, nhưng vì nhiệt độ quá cao mà không trực tiếp tắt đi, mà mạnh mẽ hóa khí nước hồ tràn tới, như một quả cầu lửa phá tan hồ nước bắn thẳng lên trời cao.
Quả thật giống như sao băng, rực rỡ chói mắt, vẽ một đường cong thật dài, ầm ầm rơi xuống.Ầm!
Tảng đá trải qua thiêu đốt dữ dội như vậy, thể tích đã rút nhỏ 3/4, nhưng đá còn thừa lại vẫn rất lớn, rơi xuống đất liền mạnh mẽ đập ra cái hố sâu đến một dặm, rộng đến 30 dặm!
Vô số bùn đất văng lên trời, tạo thành mây nấm màu xám đen.
Bùm!
Một bàn tay nhỏ vươn ra từ trong bùn đất, xuất hiện Hàn Diệc Dao đầu đầy bụi đất, tay kia của nàng thì ôm theo Chu Hằng đã hôn mê, lắc lư lảo đảo đứng lên.
Nàng cùng Chu Hằng... vẫn còn không chết!
Hàn Diệc Dao cúi đầu liếc nhìn Chu Hằng, trong lòng xẹt qua một tia rung động, nhưng thân mình liền run lên, hộc ra máu. Tình huống của nàng tốt hơn Chu Hằng một chút, nhưng cũng bị thương nặng.
- Ha ha ha! Đây là kết cục đắc tội bổn tọa! Con lừa đen lao đi như gió, nhanh chóng chạy đến, nhưng nhìn thấy bộ dạng Chu Hằng chỉ còn lại khung xương, không khỏi cười to.
- Bổn tọa là vật điềm lành thiên địa, phải cung kính bái lạy, bằng không sẽ là địch với thiên địa! Con lừa đê tiện này thần côn nói, sau đó nhìn Hàn Diệc Dao. - Yên tâm, mạng của tiểu tử này còn hơn cả con gián, không chết được!
Hàn Diệc Dao im lặng không nói, tuy rằng nàng vẫn không thích Chu Hằng, nhưng dù sao cũng được Chu Hằng cứu một mạng, có thế nào cũng phải biết mang ơn. Lúc này cầm lấy xương sống lưng Chu Hằng, phải đi tìm một chỗ an toàn, yên lặng để tĩnh dưỡng.
Nàng cùng Chu Hằng đều cần.
Con lừa đen bị không để ý, miệng lẩm bẩm "đồ xấu xí", cũng đi theo sau Hàn Diệc Dao.
Hàn Diệc Dao tìm một ụ đất nhỏ, nơi này có cái hang bỏ hoang, có thể trước kia có yêu thú ở trong này. Nàng lấy ra đan dược mà dùng, còn Chu Hằng thì nàng không biết thế nào, căn bản không biết xử lý ra sao.
- Không cần để ý tới hắn! Con lừa đen chen vào nói: - Lần này tiểu tử kia gặp họa được phúc, xương cốt được địa hỏa rèn luyện, sẽ càng thêm chắc chắn không thể phá vỡ!
Hàn Diệc Dao gật đầu, căn bản không muốn để ý tới con lừa đê tiện này, xếp gối ngồi xuống, luyện hóa dược lực mau chóng khôi phục thương thế.
.............
Chu Hằng cũng không hôn mê quá lâu, thế giới võ giả quá nguy hiểm, ai dám mất ý thức quá lâu, trong tiềm thức sẽ luôn buộc mình nhanh chóng tỉnh táo lại.
Nhưng thương thế của hắn quá nặng, không cách nào ngồi dậy được.
Vận chuyển huyết mạch Thanh Long, hắn bắt đầu tự mình điều trị. Nhưng lực huyết mạch vừa mới vận chuyển liền lập tức ngừng lại - xương cốt của hắn thiêu đốt như lửa, dễ dàng chưng khô huyết mạch Thanh Long thuộc tính thủy.
Muốn điều trị thương thế, trước tiên phải giải quyết ngọn lửa trong xương cốt!
Hắn tập trung tâm thần, chú ý xương cốt trạng thái chất lỏng.
Bởi vì xương cốt trên dưới của hắn căn bản không thể định hình, mềm nhũn ra, nhưng độ dẻo được nâng lên đến độ cao chưa từng có.
Đây là vì hắn cứu mạng, dùng huyết mạch tử hỏa cắn nuốt ngọn lửa trắng, nhưng hắn không phải người "Phệ Hỏa tộc", ngọn lửa đã nuốt thì nuốt, nhưng căn bản không luyện hóa được!
Không trục xuất được ngọn lửa này, xương cốt của hắn sẽ luôn ở trạng thái nóng bỏng không thể khôi phục, thời gian dài đương nhiên sẽ tổn thương tới kinh mạch nội phủ!
Chu Hằng không thể mở miệng, không thể mở mắt, mọi chuyện chỉ có thể tự dựa vào bản thân.
Tử hỏa, đi ra!
Trong lòng Chu Hằng không ngừng lục lọi quá trình năng lực Phệ Kim tộc cắn nuốt kim loại, từng chút một, trong lòng không ngừng hình thành lĩnh ngộ.
Ngọn lửa này quá mạnh, hắn không trục xuất được!
Trục xuất không được thì cắn nuốt, cũng có thể giải quyết vấn đề, lại còn tăng cường được bản thân!
Trên đời đã có Phệ Kim tộc, vì sao lại không có Phệ Hỏa tộc, Phệ Thủy tộc chứ? Thế gian vạn pháp, đều tới một phía, khả năng vô hạn!
Chu Hằng trầm tĩnh lại, đặt toàn bộ tâm thần vào trong một đạo mới.
Nếu thành công, như vậy rõ ràng là hắn sẽ sánh ngang với một đời tông sư, sáng tạo ra một môn tuyệt học!

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau