KIẾM ĐỘNG CỬU THIÊN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Kiếm động cửu thiên - Chương 211 - Chương 215

Chương 211: Hắc kiếm phát uy!

Người nầy, là quái vật sao?
Huyết Kiếm Thiên Quân cùng Hàn Diệc Dao đồng thời phát ra kinh hô như vậy, một tiểu tử Khai Thiên Cảnh lại có thể chống đở thủ đoạn do cường giả Linh Hải Cảnh bày ra, đây không phải là đùa giỡn hay sao?
Đạp! Đạp! Đạp!
Chu Hằng từng bước từng bước đi hết sức dễ dàng, muốn nói hắn đang chống cự lực lượng dẫn dắt khổng lồ, đừng nói Linh Hải Cảnh, võ giả Sơn Hà Cảnh sẽ không tin tưởng, cái này thì người có đầu óc bình thường cũng sẽ không cho rằng như thế!
Mấu chốt là, người nầy tại sao có thể làm được?
Chu Hằng từng bước từng bước đi dễ dàng tự tại, lúc mới bắt đầu thật ra thì hắn cũng rất kỳ quái, nhưng nghĩ một lát, lúc này mới sửng sốt thời gian thật dài tại chỗ, cho đến sau khi nghĩ thông suốt, lúc này mới cất bước.
Ẩn Tức Phù!
Cái này nhìn như thứ vô ích có thể giấu diếm khí tức của hắn, để cho cường giả Hóa Thần Cảnh cũng nhìn không ra sâu cạn của hắn!
Đã như vậy, thủ đoạn mà Huyết Kiếm Thiên Quân Linh Hải Cảnh bày ra sao có thể vượt xa Hóa Thần Cảnh? Ẩn Tức Phù này là thật sự chân chính che dấu khí tức, ngay cả ấn ký của Đồng Tâm Kết cũng đều che lại, trận pháp không có chút trí khôn nào như vậy như thế nào lại có tác dụng đối với Chu Hằng?
Nguyên nhân nói toạc ra thật ra thì vô cùng đơn giản, nhưng người không biết nhìn vào thì đây quả thực là kỳ tích!
Huyết Kiếm Thiên Quân chết lặng nhìn Chu Hằng từng bước đi về phía Hàn Diệc Dao, hoài nghi mình có phải cô tịch quá lâu mà xuất hiện ảo giác hay không, căn bản không có người xông tới!
- Hắc!
Chu Hằng lên tiếng chào Hàn Diệc Dao, ánh mắt cũng là liếc về cái mông mượt mà ngạo nghễ ưỡn lên của đối phương một chút, nữ nhân này nhìn qua thon dài cao ngất, không nghĩ tới cái mông nhỏ tròn vo, thịt núc ních, lại khe khẽ nhếch lên hướng về phía trước, vô cùng gợi cảm!
Hắn rất muốn đánh cái mông của nữ nhân này!
Hàn Diệc Dao thiếu chút nữa tức chết, này là người nào a. Làm sao bây giờ còn bộ dáng nhàn nhã đi chơi, mặc dù người nầy rất thần kỳ không có bị lực lượng dẫn dắt, nhưng Đồng Tâm Kết cũng là thật thật tại tại tác dụng trên người hai người, nàng có thể cảm giác được giữa hai người tồn tại một tia liên lạc không hiểu.
Huống chi bây giờ hai người có thể không bị chia lìa, tạm thời không cần suy nghĩ vấn đề của Đồng Tâm Kết, nhưng Huyết Kiếm Thiên Quân có thể không chỉ có một loại thủ đoạn giết người a!
- Tiểu tử, ngươi thật đúng là để cho bổn tọa thất kinh!
Huyết Kiếm Thiên Quân dù sao cũng là tồn tại Linh Hải Cảnh, khiếp sợ vừa bắt đầu chỉ là bởi vì hắn thật sự quá lâu không cùng người ta đánh nhau, nhưng rất nhanh đã bình tĩnh lại.
Vậy thì như thế nào?
Hắn còn có chuẩn bị ở sau, không khí trong thạch thất cực kỳ có hạn. Hai người này rất nhanh thì sẽ hít thở không thông mà chết! Cho dù cảnh giới càng cao, năng lực sinh tồn càng mạnh, nhưng cho dù là Hóa Thần Cảnh cũng là cần hô hấp!
Mặc dù tốc độ này sẽ chậm hơn nhiều, có thể phải chờ thêm ba năm ngày, nhưng trong vòng ba năm ngày, hai người này có thể phá vỡ cửa đá đi ra không?
Hiển nhiên không thể nào!
Cũng tốt, hắn nhàm chán quá lâu, thưởng thức hai người này từ từ chết thảm không tồi!
- Bất quá, đây hết thảy cũng là phí công! Các ngươi vẫn là phải chết, mà bổn tọa sẽ ở một bên từ từ thưởng thức!
Huyết Kiếm Thiên Quân cười to nói, trong lúc tâm niệm vừa động, không khí trong thạch thất vốn là còn thừa không nhiều lắm lập tức bị áp súc lần nữa.
Thân thể của hắn sớm đã tử vong, còn sống chẳng qua là thần thức, hòa làm một thể cùng thanh Ma Kiếm kia. Tự nhiên đã sớm thoát khỏi hình thái loài người, không cần hô hấp, không cần ăn uống.
Vì vậy, trong thạch thất này thật ra thì sớm đã không còn không khí, chẳng qua là lúc trước mở ra mới có một chút không khí lọt đi vào, đây cũng có thể làm cho hai người Chu Hằng kéo dài hơi tàn thêm bao lâu?
Hàn Diệc Dao không để ý tới Chu Hằng, vung Bạch Sương Kiếm lên thật cao, điên cuồng chém cửa đá.
Đinh đinh đinh, tia lửa bắn ra bốn phía, nhưng tòa thạch thất này chính là Huyết Kiếm Thiên Quân tốn hao tất cả tích trữ mới tạo dựng lên, trình độ chắc chắn có thể sánh ngang pháp khí Linh Hải Cảnh. Mặc dù không có bày trận pháp có thể công kích, nhưng không cần có công năng như vậy, chỉ cần có thể vây khốn người ở bên trong là được.
Bạch Sương Kiếm vẻn vẹn chỉ là pháp khí của cấp bậc Linh Hải Cảnh, làm sao có thể rung chuyển thạch thất này?
- Ha ha, không nên uổng phí khí lực! Thừa dịp còn có một chút thời gian, vợ chồng son các ngươi vẫn là nói chút ít di ngôn lâm chung a!
Huyết Kiếm Thiên Quân nói lời châm chọc, thực là không nhịn được, tịch mịch quá lâu.
Hàn Diệc Dao tự nhiên sẽ không giải thích quan hệ với Chu Hằng cho ma đầu kia, chỉ là ra sức chém vào cửa đá, tia lửa liên tiếp bắn ra, nhưng chỉ là nhiều hơn một hai vết tích mỏng,.Lúc này Chu Hằng cũng không có tâm tình trêu chọc Hàn Diệc Dao, lúc này tế hắc kiếm ra, chém vào trên cửa đá, lưỡi dao gãy xẹt qua, trên cửa đá hiện ra một cái dấu vết, thậm chí còn sâu hơn rất nhiều so với Hàn Diệc Dao làm ra!
Không phải lực lượng của hắn lớn hơn, mà là hắc kiếm vô cùng sắc bén, đủ để chém phá tài liệu cấp bậc Linh Hải Cảnh, chẳng qua là bản thân hắn lực lượng chưa đầy, nếu không một kiếm này sẽ chém vào sâu hơn!
- Ngươi tới!
Chu Hằng quyết đoán đưa hắc kiếm cho Hàn Diệc Dao, đối phương là Sơn Hà Cảnh, lực lượng hơn xa hắn.
Lúc này hai người đồng tâm hiệp lực, tự nhiên sẽ phát huy chiến lực đến lớn nhất.
Hàn Diệc Dao sửng sốt, lúc này nàng tự nhiên cũng rõ ràng sự trân quý của hắc kiếm, mặc dù bị gãy, nhưng tài liệu sử dụng để chế luyện tuyệt đối là cấp bậc tuyệt thế pháp khí, mới có thể dễ dàng chém phá tài liệu Linh Hải Cảnh!
Nhưng bảo vật như vậy, Chu Hằng tiện tay đưa cho mình, chẳng lẽ không sợ chính mình cầm không trả?
Trong khoảng thời gian ngắn, trong nội tâm nàng chấn động vô cùng, ngay cả làm sao nhận lấy hắc kiếm cũng không có chú ý tới. Nàng vội vàng thu nhiếp tâm thần, ngưng tụ khí, chém vào cửa đá!
[CHARGE=3]Chu Hằng quả thật không sợ nàng không trả, bởi vì hắc kiếm tương liên cùng tâm thần hắn, chỉ cần hắn tâm niệm vừa động sẽ trở về không gian đan điền của hắn, trừ phi giết hắn, nếu không căn bản không thể đoạt kiếm!
Ầm!
Lực lượng Sơn Hà Cảnh của nàng phát huy tác dụng, một kiếm đi xuống chém đứt một hòn đá nhỏ như trứng gà, mặc dù đối với cả cửa đá mà nói thì nhỏ đến thương cảm, nhưng bọn hắn có ít nhất bốn năm ngày, đủ để chém vỡ cửa đá!
Huyết Kiếm Thiên Quân đã dung hợp cùng Ma Kiếm, hơn nữa đang thời khắc mấu chốt, bị vây vào thời kỳ suy yếu nhất, bằng không hắn cũng sẽ không hao phí, lựa chọn khối thiên nhiên tuyệt địa này, lại bày ra thủ đoạn giết người!
Chỉ cần giết vào, Huyết Kiếm Thiên Quân chính là một con cua chết!
"Tiện nhân" này lớn lối lâu như vậy, cũng nên tìm hắn tính sổ!
- Này, đây là bảo vật gì, thật không ngờ sắc bén chắc chắn!
Huyết Kiếm Thiên Quân nhìn cửa đá bị chém vỡ từng mảnh, vẻ khiếp sợ trên mặt hiện lên nữa, làm sao cũng không nghĩ tới không ngờ trên thân Chu Hằng mang theo một thanh tuyệt thế pháp khí!
Mặc dù bị gãy, không cách nào tự động phát uy, nhưng vẫn sắc bén chắc chắn như cũ!
Chà chà chà, hắc kiếm chính xác là chém sắt như chém bùn, không có gì kiên cố mà không phá nổi! Có thể đạt tới trình độ như thế nào chẳng qua là do lực lượng của người sử dụng quyết định, lực lượng càng mạnh, uy lực này cũng càng lớn.
Từng mảnh đá vụn rơi xuống, cửa đá bị chém thủng lõm xuống, không ngừng sâu hơn.
Nửa ngày trời sau, chỉ nghe oành một tiếng, cửa đá cuối cùng bị phá, hiện ra một cái không gian đen tuyền.Ầm!
Đang lúc này, chỉ thấy một đạo Ma Quang lóe lên, khí thế vô cùng bá đạo đánh tới, bóng dáng một thanh cự kiếm màu đỏ như máu quăng xuống trong lòng của hai người Chu Hằng, Hàn Diệc Dao, cao cao tại thượng như Ma Thần.
Trên chín tầng trời, là thần, là tiên!
Đó là tầng thứ cao hơn Hóa Thần Cảnh rất xa, cao nhất, nhân gian ai dám bất kính không theo!
Bái!
Phải đầu rạp xuống đất, thành tâm kính bái, nếu không chính là bất kính đối với thiên địa, phải bị xử phạt!
Toàn thân Hàn Diệc Dao phát run, chính là võ giả Sơn Hà Cảnh có năng lực gì để đối kháng với uy áp lớn như vậy! Đừng nói nàng không được, cho dù lão tổ Hóa Thần Cảnh cũng không được, chỉ có thể bái!
- Ha ha, các ngươi có thể xông tới đây thì như thế nào, thật cho là bổn tọa con cọp không nhổ răng được!
Thanh âm của Huyết Kiếm Thiên Quân truyền tới từ một đầu khác, tràn đầy tiếng leng keng của kim loại, hắn tương hợp cùng với kiếm, thanh âm này là thông qua thân kiếm chấn động mà vọng lại.
Vừa động như vậy, sẽ làm hắn lãng phí thời gian một trăm năm, nhưng cũng không có biện pháp, ai bảo hai người này không ngờ có thể phá cửa!
Đại uy áp không thể chống cự!
Hàn Diệc Dao chỉ cảm thấy ý chí của mình đang sụp đổ, mất hút chỉ trong một sát na!
Ông!
Nhưng vào lúc này, hắc kiếm đột nhiên nổi hào quang, chợt tránh thoát tay của Hàn Diệc Dao, xuyên qua cửa đá chém về phía bên trong.
- A!
Bên trong nhất thời truyền đến một tiếng kêu thảm thiết tràn đầy sợ hãi, không cam lòng, sau đó im bặt, bóng kiếm màu máu đỏ kia nhất thời biến mất ở trong lòng hai người Chu Hằng.
Hưu, hắc kiếm bay vụt mà quay về, hòa hợp vào không gian đan điền của Chu Hằng.
Chu Hằng tâm thần tương liên cùng hắc kiếm, biết rõ là chuyện gì xảy ra!
Cự kiếm màu máu kia lại dám khiêu khích hắc kiếm!
Phải biết rằng hắc kiếm mặc dù bị gãy, nhưng vô cùng ngạo khí, lúc bình thường lười biếng không nhúc nhích, nhưng tính tình cũng là quá lớn! Cự kiếm màu máu khiêu khích Chu Hằng không có chuyện gì, hắc kiếm tuyệt sẽ không động, nó chưa bao giờ chủ động ra mặt cho Chu Hằng!
Nhưng Huyết Kiếm Thiên Quân lại muốn dùng đại khí thế trấn áp toàn trường, hắc kiếm lại do Hàn Diệc Dao cầm trong tay, đã thành đối tượng!
Đối với khiêu khích chủ động, hắc kiếm phản ứng vô cùng mãnh liệt, bạo phát ra đại uy năng chân chính, trong nháy mắt chém cự kiếm màu máu thành mười bảy mười tám đoạn! Kiếm trận hủy, Huyết Kiếm Thiên Quân sống nhờ ở bên trong tự nhiên cũng chết.
Nói về Huyết Kiếm Thiên Quân thật đúng là oan!
Một gã cường giả Linh Hải Cảnh có thọ nguyên ít nhất hơn hai nghìn năm, nhưng ngay từ lúc hắn hơn hai trăm tuổi đã tự vận chết, bắt đầu dung hợp cùng Ma Kiếm, muốn đạt được trường sanh bất tử, không nghĩ tới trường sanh không có được, lại bị hắc kiếm chém tới mức ngay cả "tiện nhân" cũng không làm được!
Tu vi Linh Hải Cảnh của hắn vốn có thể ngạo thị thiên hạ, thọ nguyên 2000 năm kéo dài! Hiện tại ngược lại, chẳng qua là sống nhiều hơn hai trăm năm, tám trăm năm làm "tiện nhân" ở chỗ này, cộng dồn lại cũng mới sống một ngàn năm!
Chu Hằng tiến vào bên trong, chỗ này rất nhỏ, nhiều lắm là một trượng vuông, trong phòng rơi xuống mười mấy kiếm bị gãy, mà góc tường thì có một cỗ Bạch Cốt trong suốt, chính là di cốt của Huyết Kiếm Thiên Quân, hài cốt của cường giả Linh Hải Cảnh không tệ.
Giàu to rồi!
Chu Hằng không biết cự kiếm màu máu này là bảo vật tầng thứ gì, nhưng có thể làm cho Huyết Kiếm Thiên Quân coi trọng như vậy, tuyệt đối là chí bảo trong chí bảo, sau khi hắn luyện hóa, thể chất không biết có thể tăng lên tới mức nào?
Hắn có hắc kiếm, thật ra thì cũng không có ý kiến gì đối với bất kỳ pháp khí nào, vốn hắn có ý niệm sau khi tìm được tuyệt thế pháp khíĩe trực tiếp luyện hóa trong đầu, chẳng qua là hắn cũng không nhất định có thể có được, thứ hai là chiếm được cũng trấn áp không được!
Hiện tại hắc kiếm đã giải quyết phiền toái thay hắn, hắn chỉ cần luyện hóa cũng đủ!

Chương 212: Đồng Tâm Kết!

Đối với việc Chu Hằng lấy đi mảnh nhỏ của cự kiếm màu máu, Hàn Diệc Dao cũng không có ngăn cản, nói muốn phân một chút ưu đãi.
Cửa là nàng phá vỡ không sai, nhưng cũng là dùng pháp khí của Chu Hằng, hơn nữa cự kiếm màu máu kia lại do hắc kiếm chặt đứt, càng không có quan hệ cùng nàng! Nếu không phải như thế, lúc này nàng đã bị cự kiếm màu máu nô dịch!
Rồi hãy nói, cho dù là tuyệt thế pháp khí bị chém vỡ thật ra thì cũng là tài liệu trân quý, giá trị không biết bao nhiêu.
Nàng cũng không phải là người không nói lý, về tình về lý, nàng sẽ không thò chân vào lúc này.
Chẳng qua là, nàng nguyên tưởng rằng nơi này sẽ cất giấu tuyệt thế pháp khí theo như đồn đãi, không nghĩ tới chẳng qua là một hồi chờ đợi vô ích, thiếu chút nữa tiễn đưa tánh mạng! Lần này nếu như nàng đi vào một mình, mười phần mười là hữu tử vô sanh.
Mặc dù nàng và Chu Hằng coi như là giúp đỡ cho nhau, nhưng sự thật chính là sự thật, nàng thiếu Chu Hằng một nhân tình.
Chu Hằng hài lòng thu mảnh vỡ của cự kiếm màu máu vào Cửu Huyền Thí Luyện Tháp, trước mặt Hàn Diệc Dao hắn cũng không nên lập tức luyện hóa, mặc dù trong lòng hắn muốn đến lợi hại.
Hàn Diệc Dao liếc mắt nhìn Chu Hằng một cái thật sâu, thầm nghĩ nam tử này mặc dù hiện tại thanh danh xấu xí, nhưng chỉ là cảnh giới hơi thấp, nếu là có thể tấn nhập Sơn Hà Cảnh, Linh Hải Cảnh, tất nhiên sẽ nổi danh khắp thiên hạ.
Nàng không muốn lại phát sinh bất kỳ liên quan cùng Chu Hằng, lúc này thân hình bắn lên đi ra ngoài thạch thất, nàng còn muốn đi tìm tuyệt thế thần khí, đây cũng là quan hệ tới sinh tử của nàng!
- A!
- Ừm!
Sau khi Hàn Diệc Dao thoát ra chừng trăm trượng, nàng và Chu Hằng đồng thời kêu đau một tiếng, sắc mặt trở nên cực kỳ khó coi!
Tim như bị đao cắt, như muốn nứt vỡ!
Đồng Tâm Kết!
Nguyên tưởng rằng thi thuật giả đã chết, như vậy tà pháp kỳ công này cũng sẽ tự động biến mất, không nghĩ tới sẽ lưu lại ở trong cơ thể hai người! Rời đi trăm trượng, đầu tiên là tim như bị đao cắt, sau đó sẽ vỡ tim mà chết!
Hai người nào dám chần chờ, một người lui về phía sau, một người về phía trước, nhanh chóng kéo gần khoảng cách.
Cảm giác đau tim lập tức biến mất.
Môn công pháp này tuyệt đối là người oán phụ mới nghĩ ra được!
Hai người cũng là thầm nghĩ, nhưng là kể từ đó bọn họ chẳng phải là vĩnh viễn không thể xa trăm trượng! Một người chết, một người khác cũng sẽ chết, giống như châu chấu cột chung trên một sợi dây.
Bất quá Huyết Kiếm Thiên Quân cũng chỉ là Linh Hải Cảnh, nếu là hai người có thể đạt tới trình độ như vậy, là có thể trục xuất dị thuật của đối phương. Nhưng trước đó, xin lỗi, bọn họ chỉ có thể đồng tiến chung lui, sớm chiều chung sống.
- Đi!
Hàn Diệc Dao mặc dù 100 lần không muốn nói chuyện cùng đại vô lại Chu Hằng, nhưng tình thế mạnh hơn so sánh với người. Nàng không thể không nói ra.
Nàng muốn đi tìm tuyệt thế pháp khí.
Chu Hằng khẽ mỉm cười, nói:
- Lúc yêu cầu người khác, phải nói chữ "xin"!
Lông mày Hàn Diệc Dao nhảy lên, tính cách của nàng thật ra thì rất hoà thuận, không thích giận, không thích tranh giành, nhưng lúc trước Chu Hằng dùng ngôn ngữ khinh bạc nàng, lại còn "động thủ động cước" đối với nàng, ấn tượng lưu lại cho nàng thức sự quá hỏng bét.
Loại vô lại này nhìn sẽ làm cho người tức giận, còn phải nói "xin"?
- Ngươi có đi hay không?
Nàng lạnh lùng nói, phong vận trong trẻo lạnh lùng vô cùng mê người.
- Không đi!
Chu Hằng phấn khởi, tại sao phải để cho hắn nhượng bộ?
- Tốt!
Hàn Diệc Dao lập tức quay người lại, đi ra bên ngoài, sau khi đi ra trăm trượng, cước bộ nàng dừng lại.
Hai người đồng thời lộ ra vẻ thống khổ.
Đồng Tâm Kết phát tác!Hai người bọn họ, vô luận là người nào chỉ cần bước ra một bước nữa, như vậy thì có thể kết thúc nỗi thống khổ của đau lòng như cắt này. Nhưng một bước này cũng không phải là tốt như vậy, người nào bước ra một bước này trước, ý nghĩa ngày sau sẽ không ngừng mà nhường bước thứ hai, bước thứ ba, bước 100!
Người là một loại sinh vật rất kỳ quái, giới hạn thấp nhất là có thể bước bước lớn hơn, lui bước đầu tiên cũng sẽ không quá để ý mà lui bước thứ hai nữa, sau đó từng bước lui về phía sau, cho đến khi hối hận không kịp.
Cho nên võ giả muốn leo lên cao phong, cũng chỉ có thể dũng cảm tiến tới. Tuyệt không thể dễ dàng nói lui.
Đây là một loại tinh thần, một loại ý chí, một loại quyết tâm!
Chu Hằng tất nhiên không cần nói, từ tám tuổi bắt đầu, mặc dù mỗi lần lực lượng tu luyện ra được bị hắc kiếm hút tới nửa điểm không dư thừa, nhưng cho tới bây giờ cũng không có buông tha. Hắn thích thân thể Hàn Diệc Dao, nhưng tuyệt không tuyệt không hắn sẽ nghe theo lời của đối phương!
Nếu như đối phương là nữ nhân của hắn, như vậy điều kiện tiên quyết là không trái với nguyên tắc, hắn nguyện ý nhân nhượng một chút, nhưng bây giờ là mơ tưởng!
Hàn Diệc Dao tự nhiên cũng không nguyện ý thỏa hiệp với Chu Hằng, trong lòng nàng Chu Hằng chính là vô lại, nếu là nhượng bộ hắn, hắn còn không tiến thêm, nói lên một chút yêu cầu vô lý!
Cái loại thô tục nầy, chẳng qua là nghe một chút sẽ làm cho người ta ác tâm!
[CHARGE=3]
Hai người cũng là cố nén thống khổ to lớn, ai cũng không chịu cúi đầu.
Nhưng nếu là chết như vậy, đây không phải là quá không đáng giá sao? Nghĩ tới đây, hai người cũng đều nghĩ kết thúc tranh hơn thua như vậy, trước khi không có đến cực hạn, ai cũng không muốn yếu thế trước.
Một phút đồng hồ, hai phút, ba phút đồng hồ!
Ở ba phút đồng hồ, trong nháy mắt, hai người đồng thời bước ra một bước về phía đối phương, nhất thời, đau nhức biến mất, cái trán hai người cũng là tràn đầy mồ hôi, mới vừa rồi cũng là quay một vòng trước quỷ môn quan.
Cực hạn là ba phút đồng hồ, nếu không trái tim sẽ bạo liệt!
- Rời đi nơi này, thỉnh!
Hàn Diệc Dao đổi thái độ, trong lòng tức giận, mặc dù hai người đều trúng Đồng Tâm Kết, nhưng nàng đường đường chính là Sơn Hà Cảnh, lại còn không sai khiến được tiểu tử Khai Thiên Cảnh!
Vô duyên vô cớ tranh hơn thua là không có ý nghĩa, đối phương nếu nói thỉnh, quả thực nên một bước lui một bước, Chu Hằng thuận thế gật đầu.
Hai người ra khỏi thạch thất, xuyên qua địa huyệt, đi tới trên bờ.
Kế tiếp, đi con đường nào?
Hai người không thể tách ra hơn trăm trượng, chỉ có thể cùng nhau hành động, như vậy thì một cái vấn đề: nghe ai?Cũng may lúc này mục tiêu của hai người thống nhất, cũng là muốn tiếp tục tìm kiếm tuyệt thế pháp khí, tạm thời sẽ không phát sinh bất đồng, Chu Hằng lại càng rơi vào trong trầm mặc, tùy ý để Hàn Diệc Dao dẫn đường, hắn chẳng qua là theo đuôi mà đi, rơi ở phía sau khoảng cách đại khái mười trượng trở lại.
Hắn cũng không phải là u mê, mà là đang luyện hóa mảnh nhỏ của cự kiếm màu máu kia.
Lấy phúc của hắc kiếm, cái thanh cự kiếm này biến thành mười mấy mảnh vụn, biến thành kim loại cao cấp thuần túy nhất, hắn dễ dàng luyện hóa, hấp thu mà không cần phải trấn áp khí linh trong đó
Hắn lấy một mảnh nhỏ, cắt da thịt tay phải, bao quanh mảnh vụn này.
Như vậy cũng không để Hàn Diệc Dao phát hiện cái gì, có thể gia tốc tiến trình gia tốc, nhất cử lưỡng tiện.
Hắn chẳng qua là bản năng đi theo Hàn Diệc Dao, toàn bộ tâm thần dùng ở luyện hóa mảnh kim loại kia. Thời gian lặng lẽ trôi qua, hắn không ngừng cắn nuốt tinh hoa trong kim loại, từng giọt từng giọt, hóa thành thiên vạn hạt tràn vào trong cơ thể hắn, hội tụ thành một cái điểm nhỏ, không ngừng mà trở nên to lớn.
Phẩm chất của chuôi cự kiếm màu máu này cao đến kinh người!
Chẳng qua là một mảnh nhỏ như vậy đã tương đương với tất cả tinh hoa của kim loại mà lúc trước hắn cắn nuốt, để cho Chu Hằng vui mừng vô cùng, nếu như luyện hóa toàn bộ mảnh nhỏ này, thể chất của hắn cường hóa đến Sơn Hà Cảnh là tuyệt đối không có vấn đề, thậm chí có thể trực tiếp phá Linh Hải Cảnh!
Suốt hai ngày sau, hắn mới luyện hóa một mảnh nhỏ như vậy, sau đó lấy ra một khối hơi lớn hơn một chút, bao vây vào dưới da thịt.
Hàn Diệc Dao thật ra thì cũng mờ mịt không có đầu mối, nàng cũng không phải là người được yêu thích như Ứng Thừa Ân, vừa ra cửa thì có pháp khí đưa tới cửa, mấy ngày qua không một chút thu hoạch, đừng nói tuyệt thế pháp khí, chính là chút linh thảo cũng không có phát hiện.
Chớp mắt một cái, lại là thời gian mười ngày lặng lẽ mà qua.
Chu Hằng đột nhiên ngừng lại, bảo Hàn Diệc Dao chờ hắn một hồi, thân thể ngồi xếp bằng, rầm rầm rầm, trong cơ thể hắn phát ra tiếng nổ lớn như sét đánh.
Ấn tượng của Hàn Diệc Dao đối với Chu Hằng hơi thay đổi, mười mấy ngày nay Chu Hằng không có nói câu nào nàng, hình như ngươi có thay đổi. Nếu nhiều ngày như vậy Chu Hằng cũng đi theo nàng không có ý kiến, nàng làm sao cũng phải cho hắn chút thể diện.
Chẳng qua là tiếng sấm này . . . Rõ ràng là muốn đột phá a!
Nàng và Chu Hằng đã giao thủ, biết lực lượng của đối phương mạnh, nhưng chân thực là Khai Thiên nhất trọng thiên, muốn nói đột phá cũng là đột phá đến Khai Thiên nhị trọng thiên, nhưng nếu không phải là đột phá đại cảnh giới, tại sao có động tĩnh lớn như vậy?
Hàn Diệc Dao mặc dù tự nhận là người thông minh, nhưng đối với một màn này cũng là hoàn toàn không có đầu mối, nhưng Chu Hằng đã không chỉ một lần bày ra kỳ tích trước mặt nàng, nhiều hơn nữa tựa hồ cũng không có cái gì.
Chu Hằng đang đột phá đại cảnh giới, nhưng không phải là cảnh giới tu vi, mà là thể chất!
Hắn cắn nuốt đầy đủ tinh hoa của kim loại, cường độ thân thể chính thức tiến quân Sơn Hà Cảnh!
A, a, a, một cây xương trong cơ thể hắn không ngừng mà đứt đoạn, thậm chí nứt vỡ, nhưng rất nhanh lại dung hợp từng ly từng tý, gây dựng lại, mặc dù xương đứt đoạn cực kỳ thống khổ, nhưng mỗi một lần gây dựng lại, cốt chất của hắn sẽ trở nên cứng rắn thêm một phần.
Quá trình này cực kỳ thống khổ, mặc dù chân mày Chu Hằng cũng không có nhăn lại, nhưng cái trán lại toát ra giọt mồ hôi to như đậu nành, trong nháy mắt cả người ướt nhẹp, phảng phất như vừa ra khỏi nước.
Hàn Diệc Dao nhìn ở trong mắt, không ngờ hiện lên nhiều tia khẩn trương cùng bội phục.
Lấy tu vi Khai Thiên Cảnh của Chu Hằng mà mồ hôi lạnh vẫn chảy ròng, có thể thấy hắn đang thừa nhận thống khổ như thế nào, nhưng rõ ràng là một tên vô lại, tại sao có thể có tính nhẫn nại tốt như vậy, thậm chí ngay cả da mặt cũng không có nhăn một cái nào!
Có đại nghị lực mới có thể đạt được tiền đồ lớn!
Đáng tiếc, chính là quá hạ lưu, nếu không chắc chắn sau này nhất định có thể tranh hùng đoạt diễm cùng Triệu Đoạt Thiên, Ứng Thừa Ân, trở thành nhân vật kiệt xuất của đại lục!
Nhưng ngay sau đó Hàn Diệc Dao cười khổ một tiếng, chính nàng còn đang gặp phải một tình cảnh lúng túng, nào có tâm tình đi quản người khác!
Nghĩ đến khó xử của mình, nàng không khỏi rơi vào trầm tư.
Mười lần, 50 lần, một trăm lần!
Xương trong cơ thể Chu Hằng bể nát, gây dựng lại càng ngày càng thường xuyên, tốc độ càng lúc càng nhanh, thời gian ba ngày trôi qua, xương cốt cả người hắn cũng gây dựng lại 360 lần, rốt cục dừng lại, mỗi cái xương cũng tản ra màu vàng ròng, phát quang như ngọc lưu ly, tràn đầy uy nghiêm thần thánh.
Hắn nhảy lên một cái, chợt gào to một tiếng, như rồng ngâm, chấn động phong vân, ngay cả sương mù phía trên ao đầm cũng rối rít tản ra, ánh mặt trời rơi xuống, chiếu vào trên người của hắn, ở trời âm u phảng phất như xuất hiện một vị Thần Linh!
Quang mang vạn trượng!
Trong nháy mắt này, Hàn Diệc Dao lầm tưởng người mình đang nhìn là Ứng Thừa Ân, chỉ có nam tử như Thái Dương thần đó mới có thể phát ra tia sáng đoạt người như thế!
Không, có lẽ quang mang của nam nhân trước mặt này càng thêm chói mắt!

Chương 213: Thể chất của Sơn Hà Cảnh

Hàn Diệc Dao thật sự không cách nào hình dung tâm tình của mình. Hình tượng của Chu Hằng ở trong lòng của nàng có thể nói là thiên biến vạn hóa, nàng cũng không biết người nào mới thật sự là Chu Hằng. Khi thì vô lại hạ lưu, khi thì lại kiên nghị dũng cảm tiến tới.
Hắn và Ứng Thừa Ân là loại hình hoàn toàn bất đồng.
Ứng Thừa Ân ở bất cứ lúc nào đều là hời hợt bâng quơ, dường như sẽ không tức giận, sẽ không kích động, vĩnh viễn đều là bộ dạng vô cùng bình tĩnh. Nam nhân như vậy cố nhiên mang đến cho người cảm giác đáng tin, nhưng quá tỉnh táo, bình tĩnh đến dường như không phải người!
Là người nên có hỉ nộ ái ố!
Hàn Diệc Dao lập tức lắc đầu, chính mình miên man suy nghĩ những gì thế!
Chu Hằng đột nhiên mở mắt, hai tay rung lên, cảm thụ lực lượng vô cùng đáng sợ trong cơ thể.
Lực lượng cơ thể của hắn đã vượt qua linh lực !
Điều này không kỳ quái. Cường độ thân thể của hắn đã đạt đến Sơn Hà Cảnh, tuy rằng chỉ là phòng ngự cấp bậc Sơn Hà Cảnh, nhưng về mặt lực lượng vẫn có đề cao kinh khủng, hoàn toàn có thể sánh với Sơn Hà Cảnh bình thường!
Đương nhiên, lực lượng cơ thể cũng sẽ không bởi vì cảnh giới tăng lên mà lại có gia tăng, nói cách khác, khi linh lực tu vi của hắn tăng lên đến Sơn Hà Cảnh, linh lực sẽ vượt ngược lại lực lượng cơ thể.
Rất bình thường. Lực lượng cơ thể người có hạn, mà lực lượng của trời đất vô cùng, luyện hóa linh khí chính là đoạt tạo hóa của trời đất, tự nhiên là càng thêm mạnh mẽ. Tuy nhiên, lực lượng cơ thể tương đối với linh lực mà nói cho dù chỉ là tăng lên một phần cũng đủ đáng sợ. Điều này ở trong chiến đấu thế quân lực địch có thể tạo nên tác dụng mang tính quyết định.
Huống chi, tăng lên thể chất đơn giản hơn xa so với cảnh giới. Bây giờ còn có mấy miếng mảnh vỡ huyết kiếm chưa luyện hóa, khi hắn toàn bộ hoàn thành, nói không chừng có thể đem cường độ thân thể một hơi đẩy tới Linh Hải Cảnh!
Cho dù không đạt tới cũng sẽ không kém bao nhiêu, cùng lắm đi kiếm chút kim loại bậc cao cắn nuốt là được rồi.
Đến lúc đó, hắn liền có được lực lượng thân thể cấp bậc Linh Hải Cảnh, ngay cả Sơn Hà Cảnh đều có thể dễ dàng trấn áp. Cộng thêm lực phòng ngự càng thêm khủng bố, cường giả Linh Hải Cảnh đều chỉ có thể đối với hắn trơ mắt nhìn!
Chu Hằng trong lòng kích động. Phệ Kim tộc thật sự là chủng tộc vô cùng mạnh mẽ, nhưng là một chủng tộc đáng sợ như vậy vì sao ở trên đại lục thanh danh không hiển hách?
Chẳng lẽ đã bị diệt tộc rồi!
Nếu không, chỉ cần có đủ kim loại để cắn nuốt, chủng tộc này có thể nào mỗi người thân thể thành tiên hay không còn tồn tại nghi vấn, nhưng đạt tới Hóa Thần Cảnh lại là tuyệt đối có thể! Như vậy, trên đời này có cường giả nào có thể trấn giết Phệ Kim tộc nhân tương đương pháp khí cấp bậc Hóa Thần Cảnh?
Nhưng Phệ Kim tộc nếu như bị diệt tộc, lại là ai làm?
...Tiên trên chín tầng trời sao?
Theo thực lực tăng lên, ánh mắt Chu Hằng càng ngày càng trống trải. Nhưng biết càng nhiều, nghi vấn của hắn cũng càng nhiều!
Thôi, mặc kệ nhiều như vậy , đề cao thực lực của mình trọng yếu nhất!
Chu Hằng lại lấy ra một miếng mảnh vỡ huyết kiếm bao bọc trong da thịt luyện hóa, người thì giống như tượng gỗ đi theo Hàn Diệc Dao, im lặng không nói một lời, tĩnh mịch khiến người không được tự nhiên!
Hai người ở trong khu vực đầm lầy lại đi chừng mười ngày, Hàn Diệc Dao dừng lại thoáng nghỉ ngơi hồi phục, Chu Hằng thì hai mắt vô thần đứng ở một bên, lại thêm Ẩn Tức Phù che lấp khí tức, nhìn hắn thế nào đều không giống là một người sống.
Vút vút!! Bốn luồng kình phong đảo qua, chỉ thấy bốn bóng người cũng bay vụt mà đến. Lại là bốn nam nhân mặc kình trang, mỗi người đều có khí bất phàm, hiển nhiên thực lực không tầm thường.
- Hai người các ngươi, ồ... Ánh mắt của bốn người đồng thời ngưng ở trên người Hàn Diệc Dao, biểu tình hung dữ trên mặt lập tức trở nên nhu hòa.
Trên đời này không thiếu mỹ nữ, nhưng đạt tới loại trình độ như Hàn Diệc Dao tuyệt đối là chọn một trong một tỷ! Mà mỹ nữ như vậy còn là một võ giả, vậy thì lại càng thêm thưa thớt. Khả năng toàn bộ thế giới chỉ có một người!
Bởi vậy, bốn người kia tuy rằng cũng là tộc nhân của một đại gia tộc nào đó, bình thường nhìn quen mỹ nữ, nhưng khi nhìn thấy bộ dáng thanh lệ tuyệt thế kia của Hàn Diệc Dao vẫn kinh diễm đến hai mắt trợn trừng.
Hàn Diệc Dao mày liễu khẽ nhíu, nàng ghét nhất loại bộ dạng mất hồn mất vía này của nam nhân!
Còn không sánh bằng tên vô lại kia!
Nàng không nhịn được nghĩ tới Chu Hằng, kẻ này thật sự là vô cùng kỳ quái. Lúc trước đối với nàng vô cùng nhiệt tình, nhưng hiện tại lại lạnh nhạt đến dọa người, thật sự không rõ làm sao lại phát sinh biến hóa như vậy. - Cô nương, chúng ta là Văn gia tứ kiệt, ta tên là Văn Chương Thành!
- Ta tên Văn Chương Vũ!
Bốn người tranh nhau tự giới thiệu với Hàn Diệc Dao, giống như khổng tước tranh đoạt bạn tình, tranh nhau xòe đuôi. Nếu Hàn Diệc Dao lúc này đối với người nào cười một cái, nói không chừng liền có thể khiến bốn người tự giết lẫn nhau.
Hàn Diệc Dao chỉ nói mình họ Hàn, tên gì lại không nhắc đến, bốn người kia cũng không dám đường đột giai nhân, đều không dám truy hỏi.
- Hàn cô nương, phía trước trăm dặm phát hiện một con Quỷ Nhãn Thiềm Thừ, mọi người sau khi được tin đều đang chạy tới đó, không bằng cùng đi thử vận may! Bốn người tha thiết hướng Hàn Diệc Dao phát ra lời mời.
Hàn Diệc Dao lập tức lộ ra vẻ ý động.
Quỷ Nhãn Thiềm Thừ trưởng thành có thể đạt tới cảnh giới Sơn Hà Cảnh, toàn thân là độc, bất kể cường giả Sơn Hà Cảnh nào đều sẽ đau đầu! Tuy nhiên túi chứa độc của Quỷ Nhãn Thiềm Thừ nếu là giao cho Đan sư luyện chế, lại có thể thành linh dược đỉnh cấp đề cao tu vi!
[CHARGE=3]
Không chỉ như vậy, mật của Quỷ Nhãn Thiềm Thừ có công hiệu hóa giải độc tố, ít nhất có thể không sợ độc dược cấp bậc Sơn Hà Cảnh. Cuối cùng thì là yêu hạch, yêu hạch của bất kỳ yêu thú đều là kết tinh linh khí trời đất, có khắc dấu ấn trời đất, có thể so với linh thạch thượng phẩm, có công hiệu ngộ thông cảnh giới!
Chỉ là yêu thú càng là bậc cao lại càng khó giết, yêu thú Sơn Hà Cảnh nhất là loại yêu thú toàn thân là độc như Quỷ Nhãn Thiềm Thừ này, nếu là không xuất động cao thủ Linh Hải Cảnh, như vậy không biết cần bao nhiêu cường giả Sơn Hà Cảnh mới có thể đánh hạ.
Nhìn xem lại không sao!
Huống chi, bên cạnh sào huyệt yêu thú bậc cao luôn có linh thảo bạn sinh, đặc biệt loại độc vật Quỷ Nhãn Thiềm Thừ này, linh thảo bạn sinh với nó khẳng định sẽ không kém so với Sơn Hà Cảnh!
Lúc khác cho dù mọi người đều biết trong đầm lầy Dã Hỏa có loại yêu thú cấp bậc này cũng sẽ không tới tìm kiếm. Nơi này hoàn cảnh ác liệt, động một cái có thể khiến cho cường giả Linh Hải Cảnh ngã xuống!
Linh Hải Cảnh không vào, một hai Sơn Hà Cảnh lại không xử lý được, tới một đống lại mật ít ruồi nhiều, phân phối như thế nào là một vấn đề khó khăn không nhỏ. Bởi vậy trên đời rõ ràng có rất nhiều yêu thú bậc cao lại có thể sống yên lành.
Hiện tại bất đồng, bởi vì pháp khí tuyệt thế mà hấp dẫn tới vô số người, trong đó càng không thiếu cường giả Sơn Hà Cảnh. Những lực lượng này hợp lại cùng một chỗ hoàn toàn có thể trấn giết Quỷ Nhãn Thiềm Thừ, về phần phân phối như thế nào, đơn giản chỉ một chữ - Cướp!
Hàn Diệc Dao không có quá nhiều lo lắng, rất nhanh liền quyết định đi một chuyến.
Sáu người lập tức lên đường xuất phát hướng mục đích, Chu Hằng vẫn bộ dạng thần hồn xuất khiếu, như xác không hồn!Điều này làm cho bốn người Văn gia nhìn mà trong lòng phát lạnh, lại không tiện hỏi Hàn Diệc Dao, lập tức cảm giác nữ nhân này có phải là tu luyện tà thuật gì, có thể đem người sống sờ sờ luyện hóa thành thi ngẫu!
Nếu là Hàn Diệc Dao biết được suy nghĩ lúc này của bọn họ, tuyệt đối sẽ giận phát điên!
Thi ngẫu?
Nàng cho dù thật sự yêu tà như vậy cũng sẽ không chọn Chu Hằng làm thi ngẫu, nhìn liền phiền, còn mọi lúc mang theo bên người? Nếu không có Đồng Tâm Kết chết tiệt, nàng đều
Quãng đường trăm dặm thoạt nhìn rất ngắn, cho dù là tiểu võ giả Tụ Linh Cảnh muốn chạy qua đều không mất thời gian bao lâu. Nhưng đầm lầy Dã Hỏa hết sức nguy hiểm, không chỉ có hung thú, bản thân môi trường cũng là giết người trong vô hình!
Cho dù là Hàn Diệc Dao phóng ra khí tức Sơn Hà Cảnh chấn nhiếp yêu thú, dọc theo đường đi tránh cho rất nhiều chiến đấu vô vị, nhưng vòng vo ngừng nghỉ, bọn họ không ngờ vào hai ngày sau mới đi tới chỗ của Quỷ Nhãn Thiềm Thừ.
Bốn người Văn gia cũng chỉ là Sơ Phân Cảnh mà thôi, sau khi biết được tu vi cảnh giới của Hàn Diệc Dao hơn xa bọn họ, nào còn dám có nửa phần ái mộ, đều là cung kính xưng tiền bối, trong lòng lại càng thêm hoảng hốt sợ hãi.
Chu Hằng kia sẽ không phải là đắc tội vị tiền bối này mới bị luyện hóa thành xác không hồn chứ?
Vừa nghĩ như thế, ánh mắt bọn họ nhìn về phía Hàn Diệc Dao càng tăng thêm kính sợ.
Đây là một thung lũng nhỏ, giữa thung lũng là một hồ nước màu đen, tỏa ra mùi tanh hôi vô cùng, ở trên mặt hồ hình thành một đám sương mù dày màu đen, trong đó có kịch độc. Chỉ cần dính vào một tia, võ giả Tụ Linh Cảnh trong nháy mắt sẽ hóa thành máu loãng!
Lúc này trong thung lũng đã tới hơn trăm người, trong đó không thiếu cao thủ, khí thế đáng sợ như ẩn như hiện.
Những người này vây quanh hồ mà đứng, nhưng không một ai ra tay.
Hàn Diệc Dao cũng không vội, sau khi thu liễm khí tức, dùng lụa trắng che dung nhan tuyệt thế, ở một bên nhẹ nhàng ngồi xuống, lẳng lặng quan sát.
Lục tục có người tới, có một ít trình tự rất thấp, có một ít lại là đại cao thủ không kém gì Hàn Diệc Dao, nhưng không có một người lỗ mãng nhảy xuống trong hồ đi tìm Quỷ Nhãn Thiềm Thừ, cả đám đều rất có kiên nhẫn.
Có thể tu luyện đến Sơn Hà Cảnh lại nào có ngu ngốc, người không có kiên nhẫn căn bản không đi đến một bước này.
Ngược lại là một số người trẻ tuổi cảnh giới thấp không nhịn được, nhặt đá bên cạnh ném sang hồ. Chỉ là tảng đá vừa mới xẹt qua sương mù trên hồ liền bị ăn mòn không còn một chút nào!
Cho dù thể tích lớn một chút còn có thể còn lại một khối nhỏ, nhưng sau khi rơi vào trong nước, tốc độ hòa tan chỉ có càng nhanh.
Nước độc tràn ngập tính ăn mòn như vậy, ai dám xuống dưới?
Mọi người thế mới biết lúc trước những người đó ngồi không nhúc nhích tự nhiên có đạo lý của bọn họ, cho dù cường giả Sơn Hà Cảnh có thể vận chuyển linh lực chống đỡ kịch độc như vậy, nhưng chiến lực còn có thể còn lại được mấy phần.
Ba ngày qua đi, người càng ngày càng nhiều.
- Các vị, không sai biệt lắm hả! Một lão già áo xanh đột nhiên đứng lên, thanh âm sang sảng, rõ ràng truyền tới mỗi một góc thung lũng.
Hắn là cường giả Sơn Hà Cảnh, ở thế giới võ giả đẳng cấp sâm nghiêm, có thể tiếp lời hắn cũng chỉ có cường giả cùng là Sơn Hà Cảnh. Nơi này không có cường giả Linh Hải Cảnh, như vậy Sơn Hà Cảnh chính là vua!
- Lưu huynh, ngươi dẫn đầu đi! Cách đó không xa, một lão ẩu ngồi vững vàng trong thái sư, hai mắt nửa khép nửa mở, có thần quang lóe lên.
Ghế thái sư này tự nhiên là từ trong pháp khí không gian lấy ra, mà pháp khí không gian là quý báu bậc nào, không gian bên trong phi thường có hạn, cũng không phải mỗi người đều có tiên vật giống như Cửu Huyền Thí Luyện Tháp, dùng để chứa một cái ghế thái sư không hề tác dụng. Trừ bỏ làm ra vẻ ra thật sự không biết còn có đạo lý gì khác.
- Người dưới Sơn Hà Cảnh, toàn bộ rời khỏi thung lũng! Lại một gã nam nhân áo tím quát, thanh âm ầm ầm vang vọng trời đất.
Cường giả lên tiếng, ai dám không theo. Không bao lâu trong thung lũng cũng chỉ còn lại có 11 người.
- Ồ, tiểu tử, ngươi là Sơn Hà Cảnh? Nam nhân áo tím kia nhìn về phía Chu Hằng. Trong thung lũng 11 người có 10 người đều phát ra khí tức Sơn Hà Cảnh, cũng chỉ có người này bình thường đến không hề khác biệt so với người thường.

Chương 214: "Thi ngẫu" cường đại

Tâm thần của Chu Hằng đều đang ở luyện hóa mảnh vỡ huyết kiếm, chỉ cần không nguy hiểm đến an toàn của hắn, hắn căn bản sẽ không có bất kỳ phản ứng. Đối với chất vấn của nam nhân áo tím tự nhiên hắn làm như không nghe thấy.
- Hả? Nam nhân áo tím kia trừng mắt, lộ ra vẻ không vui.
Hắn là Sơn Hà Cảnh, ở trong Vương triều chính là chí cường giả đỉnh cấp, nhất ngôn cửu đỉnh, lệnh ra thiên hạ theo, ai dám không coi lời hắn ra gì? Chu Hằng lại dám phớt lờ hắn, quả thật là sỉ nhục trắng trợn!
Cường giả Sơn Hà Cảnh là có thể khinh nhục sao?
Nam nhân áo tím lật tay xuất chưởng, một bàn tay linh lực biến thành lập tức trấn áp hướng về phía Chu Hằng.
Ầm!
Hàn Diệc Dao đúng lúc ra đòn, đỡ lấy một chưởng này. Nàng tuy rằng không vừa mắt Chu Hằng, nhưng hai người hiện tại lại ngồi chung một thuyền, nếu là Chu Hằng chết nàng cũng khó thể sống thừa, bởi vậy nàng không thể không ra tay.
- Người này là tùy tùng của ta, đầu óc có chút không linh hoạt, xin huynh đài chớ trách! Hàn Diệc Dao dùng thanh âm giòn tan nói.
Nàng tuy rằng lụa trắng che mặt, lại thêm linh lực che giấu, cho dù là cường giả Sơn Hà Cảnh cũng không có khả năng xuyên qua vải nhìn thấy diện mạo thật của nàng. Nhưng dáng người tuyệt đẹp, hơi thở thanh lệ lại thế nào cũng không giấu được, mang đến cho người một loại hưởng thụ thị giác vô thượng.
Chodù là cường giả Sơn Hà Cảnh như nam nhân áo tím đều có chút tâm thần ngất ngây, hắn vội vàng chấn nhiếp tâm thần. Nàng này tuy rằng chỉ là Sơn Hà nhất trọng thiên, nhưng lực lượng lại là vô cùng lớn, gần như có thể sánh với hắn Sơn Hà nhị trọng thiên đỉnh !
Nếu đổi là nữ nhân khác, nếu là hắn sinh lòng ưa thích trực tiếp ngoắc ngón tay là được, ai dám không lên giường với hắn? Nhưng đối với võ giả cùng cảnh giới, cho dù là thấp hơn hắn một cảnh giới nhỏ hắn cũng không dám làm càn!
Dù sao, có một số người thiên phú dị bẩm, không gian đan điền vô cùng lớn, có được năng lực yêu nghiệt vượt cấp khiêu chiến!
- Tất cả người dưới Sơn Hà Cảnh phải rời đi, tránh cho lát nữa vướng tay vướng chân! Lão ẩu ngồi trong ghế nói, trên mặt hiện lên vẻ không vui rõ ràng.
Nàng họ Trương, nhân xưng Trương Hổ Bà, tên tục sớm bị người quên lãng. Chính bởi vì nàng bá đạo vô cùng, hơn nữa căm hận nữ nhân xinh đẹp! Nguyên nhân tự nhiên là nàng trời sinh xấu xí, tuy rằng có được thiên phú tu luyện cường đại, nhưng căn bản không có nam nhân dám lấy nàng!
Thật ra cũng không phải thật sự không có, mà là nàng coi trọng, người ta lại chướng mắt! Người có thể cắn răng chỉ vì phần tu vi của nàng mà cưới nàng, nàng lại chướng mắt. Đã làm gái lỡ thì sắp hơn 700 năm rồi, tính tình sao có thể không cổ quái?
Ở trong mắt nàng, Hàn Diệc Dao chính là một con đĩ, muốn phơi bày thân thể còn che mặt, chính là đang dụ dỗ nam nhân!
Nàng ghét nhất chính là loại nữ nhân không biết tự tốt này!
Hàn Diệc Dao hơi hơi khom người, đây là kính ý của người trẻ tuổi đối với trưởng giả. Mà từ tu vi mà nói nàng cũng không thua kém bao nhiêu, hoàn toàn có thể bằng vai phải lứa đối với mọi người ở đây, đã đủ nể mặt Trương Hổ Bà kia rồi.
-Bà bà, ta sẽ nhìn hắn! Nàng không muốn gây sự.
- Hừ, vây ngươi ở lại nơi này làm gì, vừa không thể cống hiến lực lượng, lát nữa lại muốn phân hưởng chỗ tốt, nào có chuyện tốt như vậy! Trương Hổ Bà chính là nhìn Hàn Diệc Dao không vừa mắt, hùng hổ dọa người.
- Tiểu tử kia nếu là kẻ ngốc, ném ra ngoài là được rồi! Lão già áo xanh lúc trước không kiên nhẫn nói, bọn họ nhiều cường giả Sơn Hà Cảnh như vậy rồi lại vì một tùy tùng nho nhỏ mà chậm trễ thời gian!
- Không thể! Hdidao lắc lắc đầu, nàng và Chu Hằng trúng Đồng Tâm Kết, không thể cách xa nhau trăm trượng. Thung lũng này tuy nhỏ nhưng độ sâu tuyệt đối không dưới trăm trượng!
- Hừ, Sơn Hà nhất trọng thiên nho nhỏ, ở đâu ra nhiều yêu cầu như vậy! Trương Hổ Bà hừ lạnh một tiếng, thân hình đột nhiên nhảy ra, thò tay liền chộp hướng Chu Hằng: - Để cho lão thân đến giúp ngươi một tay!
Nàng cho rằng Chu Hằng là trai lơ của con đĩ nhỏ này, bởi vậy ra tay không hề lưu tình!
Giữa các võ giả cùng cấp không dễ dàng khai chiến, dù sao ai cũng không gánh vác được hậu quả làm như vậy, nhưng giết một "Tùy tùng" của võ giả cùng cấp lại có gì là quá! Nàng ôm lòng tất sát, bởi vậy cũng không đánh ra linh lực công kích tầm xa, mà là gần người cường công.
- Dừng tay! Hàn Diệc Dao khẽ quát một tiếng, vung chưởng đón đỡ.
Bùng!
Hai người trao đổi một chiêu, Hàn Diệc Dao lực lượng không bằng, bị đẩy lùi hơn 30 trượng, mà Trương Hổ Bà chỉ là thân hình khựng lại, lập tức lại đánh về phía Chu Hằng.
Chu Hằng tâm thần đắm chìm, chỉ là bản năng cảm giác được nguy hiểm, lập tức vung ra một quyền đón đỡ.
Ầm!
Một tiếng vang nặng, Trương Hổ Bà bị mạnh mẽ đánh trở về, hai chân sau khi chạm đất, trên mặt dâng lên ửng hồng không bình thường, dường như một ngụm máu đều phải phun ra.
Thua!
Trương Hổ Bà Sơn Hà nhị trọng thiên không ngờ không địch lại về lực lượng!Hí... Bát kể là mười đại cường giả Sơn Hà Cảnh trong thung lũng hay là mọi người bên ngoài xem náo nhiệt, không ai không lộ ra vẻ hoảng sợ!
- Các ngươi có phát hiện không, tiểu tử kia kỳ thật chỉ là tu vi Khai Thiên Cảnh!
- Không sai, chỉ có Khai Thiên nhất trọng thiên, hơi thở thậm chí còn thấp hơn ta một cấp!
- Không thể chứ! Khai Thiên nhất trọng thiên có thể đánh lùi Sơn Hà Cảnh?
- Không sai. Chỗ cường đại của tiểu tử kia cũng không phải linh lực tu vi mà là thân thể!
- Cái gì. Lực lượng cơ thể hắn lại có thể sánh ngang Sơn Hà Cảnh?
- Người này ánh mắt ngây dại, như xác không hồn! Theo ta thấy, hắn cũng không phải người ngu, đầu óc không linh hoạt, mà là dạng con rối. Nếu không man lực tuyệt đối không có khả năng đạt tới trình độ như vậy!
[CHARGE=3]
- Kẻ này không phải người sống?
- Tuyệt đối không thể! Ngươi ra mắt, thậm chí nghe nói có người man lực vượt qua cảnh giới sao? Lại không phải yêu thú!
- Ừm , ta biết một ít bí văn thượng cổ, có một loại luyện thi thuật, có thể đem thi thể của võ giả luyện hóa thành quái vật lực lớn vô cùng! Tuy nhiên, loại bí thuật này quá thương thiên hại lý, sớm bị cấm chỉ thất truyền!
- Hiện tại xem ra, vẫn là có người vụng trộm học được!
Trong thung lũng từng đám nghị luận ầm ĩ, ai cũng không tin tưởng có người sống nào có được lực lượng cơ thể vượt qua linh lực. Lại thêm bộ dạng Chu Hằng ngây dại tới cực điểm kia, thật sự không thể không khiến người nổi hoài nghi.
Với nhĩ lực của Hàn Diệc Dao lại làm sao không nghe thấy nghị luận của mọi người, nàng suýt nữa tức giận đến hỏng mất. Luyện thi?
- Tà vật, xem lão thân trấn áp ngươi! Trương Hổ Bà hai mắt lóe lệ quang, nàng cũng có khuynh hướng cho rằng Chu Hằng chính là một quái vật bí pháp luyện chế ra. Một là dễ giải thích, hai là càng dễ dàng khiến nàng tiếp nhận thất bại lúc trước.
Nàng tế ra một cây quải trượng màu đỏ tía, hướng về Chu Hằng đánh tới. Đây tuyệt đối là pháp khí, đem lực lượng của nàng chợt tăng lên khoảng năm phần.
Keng! Keng! Keng!
Chu Hằng dùng song quyền cứng đối cứng pháp khí, mỗi một quyền đánh qua đều đem quải trượng bật ra hơn một xích, song quyền không hề thương tích, ngay cả ửng đỏ cũng không hề có một chút nào! Chỉ là Trương Hổ Bà sau khi sử dụng pháp khí, lực lượng của hai người rốt cuộc đạt tới cùng một độ cao, trong khoảng thời gian ngắn khó phân thắng bại.- Tuyệt đối là quái vật hình người!
- Quả thật, có thể cứng đối cứng pháp khí của Sơn Hà Cảnh, đây căn bản không có khả năng là loài người!
- Nàng kia đến tột cùng là người nào, rồi lại nắm giữ tà thuật như vậy!
- Tê, nếu là nàng luyện chế ra mười mấy con, hơn trăm tà thi như vậy, chẳng phải có thể quét ngang thiên hạ!
Tiếng ngạc nhiên than thở lần nữa vang mạnh, Hàn Diệc Dao quả thật khóc không ra nước mắt. Cái gọi là miệng nhiều người xói chảy vàng, khi người toàn thiên hạ đều cho rằng nàng là yêu nữ tà nhân, nàng biện giải như thế nào đi nữa đều vô dụng.
Tên vô lại đáng chết này, sao còn không tỉnh lại!
- Cô nương, nếu "Tùy tùng" này của ngươi cường đại như vậy, không ra khỏi thung lũng cũng được! Lão già áo xanh đi ra hòa giải, chiến đấu của Trương Hổ Bà và Chu Hằng rất không có ý nghĩa.
Nếu là Trương Hổ Bà thắng, nhưng đánh bại một "con rối" Khai Thiên Cảnh lại có ý nghĩa gì? Nếu là thua, vậy lại càng hỏng bét!
Bọn họ là tới giết Quỷ Nhãn Thiềm Thừ đoạt bảo , lại không phải tới tranh hơn thua!
Những người khác cũng đều khuyên can, Trương Hổ Bà nổi giận gầm lên một tiếng, liên tiếp lùi ra mấy chục trượng, cơn tức khó nguôi, lồng ngực phập phồng liên tục.
Trên Tử Mộc Trượng của nàng thêm mười mấy vết rạn!
Không sai, trong cứng đối cứng với Chu Hằng, Tử Mộc Trượng của nàng bị thương không nhẹ! Cho dù là không có lão già áo xanh đi ra khuyên can nàng cũng định thu tay lại, nếu không vô cùng có khả năng làm pháp khí tan vỡ!!
Pháp khí bậc cao có thể thu vào đan điền chăm sóc, chỉ cần trận pháp trong đó không hỏng, có thể thông qua linh lực bổ dưỡng để chữa trị mọi vết thương. Nhưng là, nếu là tan vỡ, như vậy trận pháp phá hỏng liền tương đương phế liệu!
Trương Hổ Bà có khổ khó nói. Chiến đấu là nàng chủ động khơi mào, thiệt thòi này cũng chỉ có thể cố nuốt xuống!
Nàng biết Chu Hằng không phải "người", cơn giận này tự nhiên đổ lên đầu Hàn Diệc Dao, đối với nữ nhân dáng người lả lướt hấp dẫn này trợn mắt nhìn, chỉ muốn rạch lên mặt nữ nhân này 17, 18 đao, khiến cho nàng đời này thật sự chỉ có thể che mặt gặp người!
Trong lòng Hàn Diệc Dao quả thật là oan, liên quan gì đến nàng!
- Chư vị, chúng ta liên thủ đem hồ nước dẫn ra, ép Quỷ Nhãn Thiềm Thừ kia hiện thân Lão già áo xanh nói.
- Được!
Mọi người đều gật đầu, ở trong nước tràn ngập chất độc giao thủ với Quỷ Nhãn Thiềm Thừ quả thật là tìm chết, thân là loài người đứng đầu vạn vật, tự nhiên phải phát huy ra ưu thế về mặt trí khôn.
10 người nhao nhao ra tay, bàn tay linh lực vung ra như xẻng, mỗi một cái đều có thể đem nước hồ vốc ra, giội qua một bên.
Cũng chỉ có bọn họ mới có thể làm được!
Nước độc này tràn ngập tính ăn mòn, ngay cả cường giả Khai Thiên Cảnh đều có thể sống sờ sờ ăn mòn hỏng bọn họ nếu là dùng bàn tay linh lực đi vốc nước hồ, chỉ sợ linh lực vừa tiến vào trong hồ là bị ăn mòn sạch sẽ!
Ngay cả Chu Hằng đều không thể làm được, bởi vì hắn có thể chống lại Sơn Hà Cảnh là lực lượng cơ thể mà không phải linh lực! Đương nhiên, hắn có thể dễ dàng tiến vào trong hồ nước này, chất độc này căn bản không thể làm gì được thân thể pháp khí cấp bậc Sơn Hà Cảnh của hắn.
Cho dù là thế, điều này đối với 10 đại cường giả Sơn Hà Cảnh mà nói cũng là tiêu hao thật lớn. Linh lực bao bọc nước hồ, thời khắc đều bị chất độc ăn mòn, tát nhiên không ngừng bỏ thêm lực lượng bảo vệ, mới có thể bảo đảm tầng linh lực không hỏng không lọt.
10 người chia làm hai đợt, tránh cho lúc bọn họ đang tinh bì lực kiệt Quỷ Nhãn Thiềm Thừ đột nhiên giết ra! Về mặt khác cũng là đề phòng những người khác, 10 người bọn họ cũng không phải hảo hữu tri kỷ, dựa vào cái gì tín nhiệm lẫn nhau, tự nhiên là phải để cho chính mình tùy thời ở vào trạng thái đỉnh nhất.
Cứ như vậy, tốc độ sẽ chậm.
Sau tròn một ngày một đêm, hồ nước này rốt cục thấy đáy, lộ ra đáy hồ khắp nơi bùn nát. Mà ở phía tây đáy hồ thì hiện ra một cửa động đen thẳm, cao rộng một trượng.
Ọp! Ọp! Ọp!
Tiếng ếch kêu vang lên, trong động nhảy ra một con ếch lớn màu đỏ tía, chiều cao hơn trượng. Hai con mắt ếch còn lớn hơn đầu người thường, tỏa ra hào quang tà dị.
- A, mắt ta! Không ít người ngoài thung lũng lập tức hét thảm.

Chương 215: Chọc nhiều người tức giận

Quỷ Nhãn Thiềm Thừ sở dĩ có tên như vậy tự nhiên là ở trên đôi mắt kia của nó có được tà lực kỳ quỷ. Chỉ riêng nhìn vào nó đều có thể gặp phải nạn lớn!
- Đều không nên nhìn mắt nó! Nam nhân áo tím quát to, thanh âm như sấm.
Nhưng là đã chậm, có mấy người đã là trong mắt chảy ra máu loãng, đột nhiên như phát điên đánh về phía người bên cạnh. Dường như gặp phải kẻ thù giết cha, có thể nói là nghiến răng nghiến lợi.
Bị mê hoặc rồi!
Bọn họ lúc này đã quên mình ở đâu, mà là bị ảo giác hoàn toàn khống chế, ở trước mặt bọn họ, tất cả mọi người phụ cận đều là yêu thú vô cùng hung dữ, đang muốn cắn nuốt thân thể của chính mình, như vậy tự nhiên phải mở một đường máu.
Ở đây nhiều người như vậy, đến từ môn phái, gia tộc, quốc gia bất đồng, nào có giao tình gì! Nếu ngươi liều mạng giết tới, chẳng lẽ ta còn nhường ngươi?
Keng keng bùng bùng, không bao lâu những võ giả bị mê hoặc kia liền bị loạn đao chém chết.
Oa! Oa!
Quỷ Nhãn Thiềm Thừ kêu to hai tiếng, trong đôi mắt tà ác lộ ra vẻ khinh thường, yêu thú bậc cao như thế đã có được linh trí tương đối cao.
- Nghiệp chướng, còn không mau đi lên nhận lấy cái chết! Một gã cường giả Sơn Hà Cảnh hét lớn, di động thân hình đánh về phía đáy hồ.
Vút!
Thân hình Quỷ Nhãn Thiềm Thừ run lên, trên người của nó tràn ngập tuyến độc, một vòi độc lập tức bắn mạnh ra, phun về phía người kia.
Đây chính là chất độc của yêu thú Sơn Hà Cảnh, độc hơn nước hồ không biết bao nhiêu lần. Một mùi tanh hôi thậm chí có thể khiến cho võ giả Tụ Linh Cảnh ngửi thấy liền hôn mê!
Người kia cũng không dám coi thường, vội vàng mở ra linh lực hộ thuẫn, "Xèo" một cái, một luồng khói nhẹ bốc lên, linh lực hộ thuẫn giống như vỏ trứng trên người hắn nhanh chóng tan rã, không ngừng bị tiêu hao.
- Đáng ghét! Hắn quát khẽ một tiếng, thân hình lui nhanh, thẳng đến thoát khỏi tầm bắn chất độc của Quỷ Nhãn Thiềm Thừ.
Oa... Quỷ Nhãn Thiềm Thừ lại kêu một tiếng, vẻ khinh miệt quả thật lộ rõ ra ngoài.
- Mọi người cùng lên! Lão già áo xanh hét lớn, dẫn đầu nhào ra.
Quỷ Nhãn Thiềm Thừ này không hổ là một trong những bá chủ nơi này, dưới tình huống một chọi một, bọn họ người nào đều không có khả năng là đối thủ của yêu thú này! Trừ phi là yêu nghiệt tuyệt thế như Triệu Đoạt Thiên, Ứng Thừa Ân mới có khả năng đơn giết ở cùng cảnh giới.
Mọi người nhao nhao đáp lời, đánh yêu thú tự nhiên không cần nói quy củ một chọi một gì, nếu không cẩn thận ngã xuống tìm ai kêu oan?
Một trận loạn chiến lập tức nổ ra. Ầm ầm ầm, mặt đất chấn động, ngay cả thủy vực xa xa đều như sôi trào nhấc lên sóng triều, dâng cao mười trượng, thanh thế mênh mông.
10 đại cao thủ Sơn Hà Cảnh vây công, tuy rằng mỗi người đều không có khả năng dùng ra toàn lực, dùng ra tuyệt chiêu, nhưng ưu thế về số lượng cũng đủ để hình thành nghiền ép!
Quỷ Nhãn Thiềm Thừ rất nhanh liền rơi vào thế hạ phong, chiến không bao lâu, nó mạnh mẽ phá vây, chui vào trong động đáy hồ kia, trong nháy mắt liền mất tăm tích.
Đuổi hay là không đuổi?
Không đuổi, bọn họ liền công cốc! Đuổi theo, động kia hẹp như vậy, ai đi đầu đây? Người đi đầu kia nhưng là có nguy hiểm thật lớn!
Đừng nói là chết, cho dù bị thương nặng, khiến cho sau khi xử lý Quỷ Nhãn Thiềm Thừ lại làm sao tranh giành ưu đãi? Chẳng lẽ người khác sẽ bởi vì ngươi công lao lớn mà đem ưu đãi tặng cho ngươi? Đừng ngây thơ, đây nhưng là thế giới võ giả thực tế nhất!
Không người nào nguyện ý đi đầu, vậy dĩ nhiên là không đuổi được!
Ánh mắt của Trương Hổ Bà quét về phía Chu Hằng, lạnh lẽo nói: - Để cho thi nô này xông ở phía trước!
- Không sai! Những người khác đều trầm giọng nói, nhao nhao nhìn chằm chằm Hàn Diệc Dao tăng áp lực. Để cho "Thi nô" này đi đầu còn có một ưu đãi, chínhlà có thể suy yếu thực lực của Hàn Diệc Dao. Đến lúc đó tranh đoạt ưu đãi, nàng liền không thể quá mức cường thế!
Bởi vậy bọn họ rất thích ý nhìn thấy Chu Hằng cùng Quỷ Nhãn Thiềm Thừ lưỡng bại câu thương.
Hàn Diệc Dao thật sự không biết nên nói như thế nào. Nàng làm sao mệnh lệnh Chu Hằng? Mọi người đều hiểu lầm !
- Hừ, tiểu nha đầu, ngươi có biết nhiều người tức giận khó chọc? Trương Hổ Bà cười quái dị nói, trong ánh mắt tràn ngập ghen tị, mỹ nữ bị nàng giết chết đã không biết bao nhiêu.
Hàn Diệc Dao tay phải rung lên, Bạch Sương Kiếm đã cầm ở trong tay, hời hợt đảo qua mọi người nói: - Không nên khinh người quá đáng!
Nàng lại không phải người không có tính khí! Hơn nữa Quỷ Nhãn Thiềm Thừ tuy rằng quý báu, nhưng còn không quý báu đến mức khiến nàng ủy khuất cầu toàn, cùng lắm thì đi.
-Rượu mời không uống! Chín người kia đều cười lạnh, đồng minh trong nháy mắt hình thành. Bọn họ đều tản ra, bao vây Hàn Diệc Dao và Chu Hằng lại . Bọn họ tuyệt đối sẽ không để cho Hàn Diệc Dao tọa sơn quan hổ đấu, hoặc là để cho nàng tự tổn hại ba ngàn, hoặc là hoàn toàn đuổi ra khỏi hàng đoạt bảo!Oa...
Đúng lúc này, chỉ nghe một tiếng ếch to rõ vang lên, cực kỳ vang dội. Tuy rằng người thú không thông ngôn ngữ, nhưng mỗi người đều có thể nghe ra sự phẫn nộ trong tiếng kêu này.
Vút!
Chỉ thấy một bóng đen từ trong động đáy hồ bắn ra, tốc độ cực nhanh. Ngay sau đó lại là một cái bóng màu tím cũng vọt ra, hướng về bóng đen trước mặt kia phun ra một vòi chất độc vô cùng tanh hôi.
Đây là chuyện gì xảy ra !
Mọi người ngưng mắt nhìn lại, chỉ thấy bóng đen vọt ở phía trước lại là một con lừa toan thân đen nhánh, miệng không biết ngậm cái gì, mà bóng tím phía sau nó tự nhiên chính là Quỷ Nhãn Thiềm Thừ, đang tức giận phát động công kích hướng con lừa đen kia.
Hai con yêu thú đang nội đấu?
Không đúng, tuy rằng cùng là yêu thú, nhưng yêu thú không biết có bao nhiêu chủng loại, không có khả năng bởi vì loài người đem chúng nó gọi chung là yêu thú liền đóng cửa một nhà thân thiết!
[CHARGE=3]- Linh Nguyệt Quả!
Không biết là ai run giọng nói một câu trước, trong lúc nhất thời tất cả mọi người đều sôi trào!
Linh Nguyệt Quả đối với võ giả Sơn Hà Cảnh mà nói quả thật chính là Thánh dược, có thể khiến cho bất kỳ một võ giả Sơn Hà Cảnh nào không hề trì hoãn thăng cấp Linh Hải Cảnh!
Đột phá cảnh giới lớn khó như lên trời, càng là cảnh giới cao độ khó này tự nhiên cũng càng cao!
Nói không chút khoa trương, trong 100 võ giả Sơn Hà Cảnh nhiều nhất chỉ có một vài người có thể đột phá Linh Hải Cảnh! 10 võ giả Sơn Hà Cảnh ở đây có thể đời này đều không thể đột phá, chỉ có thể chết ở cảnh giới này.
Mà Linh Nguyệt Quả này lại có thể thay đổi hết thảy!
Tình huống của Thiên Yêu Đế triều và Dạ Ma Đế triều không dễ thống kê, nhưng tất cả lão tổ Thần Anh Cảnh, Kết Thai Cảnh của Thiên Long Đế triều cộng lại cũng không vượt quá trăm người. Mà toàn bộ Thiên Long Đế triều cộng thêm nước phụ thuộc tổng cộng có bao nhiêu người?
Ít nhất trăm tỉ!
Tiến vào Linh Hải Cảnh nghĩa là có thể trở thành bá chủ chân chính ngạo thị thiên hạ dưới trăm người!
Võ giả tu luyện, trừ tuổi thọ dài dòng kia ra, theo đuổi không phải là nắm quyền to sao ? Không phải là tuyệt đối tự do sao?
Một bước này, hiện tại là gần như vậy!
Cắn trong miệng con lừa đen chính là một góc linh thảo hoàn chỉnh, hãy còn mang theo rễ cây, trên đỉnh kết quả màu bạc nhạt. Đó chính là Linh Nguyệt Quả. Chỉ là vẫn chưa hoàn toàn thành thục, đại khái phải chờ khoảng trên trăm năm.Thời gian 100 năm đối với người thường mà nói vô cùng dài lâu, nhưng cường giả Sơn Hà Cảnh lại hoàn toàn chờ được!
- Đứng lại! Bọn họ nhao nhao hét lớn, cũng không quản con lừa đen kia có nghe hiểu được hay không, đều bắn người vọt lên, gia nhập hàng ngũ truy đuổi.
Chắc là Linh Nguyệt Quả này chính là linh thảo Quỷ Nhãn Thiềm Thừ trông coi, con lừa đen kia đại khái là thừa dịp Quỷ Nhãn Thiềm Thừ chạy ra len lén lẻn vào, đem Linh Nguyệt Quả nhổ cả gốc rễ!
Chỉ là ai cũng không phát hiện con lừa đen này lẻn vào khi nào, thân pháp có thể nói quỷ dị!
Chín đại cao thủ Sơn Hà Cảnh cộng thêm một con yêu thú cùng cảnh giới, chiến lực đáng sợ vô cùng!
Lúc này, chỉ thấy con lừa đen kia đột nhiên há miệng, rồi lại đem cây Linh Nguyệt Quả kia nuốt trọn, sau khi nhai vài cái nuốt xuống.
Mọi người lập tức dừng lại, sau đó bộc phát ra lửa giận quả thật có thể đốt trời!
Linh Nguyệt Quả chưa thành thục tuy rằng cũng là linh dược, nhưng là giá trị lại giảm nhiều, còn cần trăm năm mới có thể thành thục. Quả Linh Nguyệt Quả này ăn vào khả năng ngay cả tăng lên một cảnh giới nhỏ đều không có!
Quả thật chính là lãng phí bằng trời!
Không thể tha thứ, con lừa đen đáng ghét này!
Trong lúc nhất thời, tất cả mọi người đều đằng đằng sát khí, hận không thể đem con lừa đen kia rút gân lột da, lại cho lên lửa nướng ăn!
- Cạc cạc, muốn từ trong miệng Lư đại gia đoạt thức ăn, các ngươi thật sự là mù mắt chó! Con lừa đen kia đột nhiên đứng như người, lắc cái mông lừa hướng về phía mọi người, một cái đuôi đen phẩy tới phẩy lui, rất bỉ ổi.
- Lư đại gia không phát uy, các ngươi còn tưởng Lư đại gia là mèo bệnh ! Đến, đến, người nào đến đây, Lư đại gia thưởng hắn mặt đầy hoàng kim!
Mọi người lần nữa ngây ra!
Một con lừa biết nói?
Yêu thú quả thật có trí khôn, hơn nữa cảnh giới càng cao, mức độ mở mang trí tuệ của yêu thú cũng càng cao , thậm chí có thể so với loài người! Nhưng yêu thú thông minh đến mấy cũng tuyệt đối không thể nói chuyện, đây là trời đất tự nhiên quyết định!
Chẳng lẽ là Thần thú trời cao ban thưởng, trời sinh điềm lành?
Chỉ là... Mồm miệng cũng quá bẩn!
Oa! Quỷ Nhãn Thiềm Thừ lại không ngạc nhiên nhiều như vậy, nó tức giận phát động công kích hướng con lừa đen. Mà điều này cũng nhắc nhở mọi người, ai cũng nhao nhao xuất kích. Linh Nguyệt Quả mới bị con lừa đen nuốt vào, tuyệt đối không thể hấp thu luyện hóa, có thể lấy máu của con lừa này để luyện dược!
Tuy rằng hiệu quả không thể so với Linh Nguyệt Quả thành thục, nhưng dù sao cũng là linh dược hiếm có!
Giết giết giết, không giết con lừa đê tiện này, ai có thể cam lòng?
- Một đám lính tôm tướng cua cũng dám động thủ với bản Thần Lư đại nhân, Lư đại gia đặt mông là có thể đè chết các ngươi! Con lừa đen khinh thường bĩu môi, sau đó nhấc bốn vó chạy như điên, lại hướng tới phương hướng Chu Hằng: - Chu tiểu tử, cứu mạng!
Phốc!
Mọi người đều là một hồi mặt giật giật, con lừa này thật đúng là đê tiện! Rõ ràng nói chính mình như là đệ nhất thiên hạ, nhưng chỉ chớp mắt liền kêu cha gọi mẹ khóc cứu mạng, quả thật quá vô sỉ!
Lúc trước mọi người còn khiếp sợ bởi con lừa đen có thể miệng nói lời người, nhưng bây giờ cũng chỉ còn lại vô tận khinh miệt.
Chỉ là, súc sinh chính là súc sinh, không ngờ hướng về một thứ như thi nô, rối gỗ, con rối cầu cứu, thật sự là ngu xuẩn hết mức!
Yêu thú thần kỳ như vậy hẳn là rất có ý nghĩa nghiên cứu!
- Trấn cho ta! Chín đại cao thủ Sơn Hà Cảnh nhao nhao tấn công.
- Ồ, Chu tiểu tử? Con lừa đen đứng thẳng trước mặt Chu Hằng, vươn một cái chân quơ quơ trước mặt hắn, lại thấy hắn không hề phản ứng, lập tức một chân đập tới!
Thình!
Chu Hằng vung ra một quyền đón đỡ, hai mắt bỗng nhiên bùng lên thần thái vô cùng sáng ngời: - Con lừa đê tiện, ngươi lại làm chuyện tốt gì? Hắn nhìn thấy chín cao thủ Sơn Hà Cảnh và con cóc lớn xấu xí đuổi giết tới!

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau