KIẾM ĐỘNG CỬU THIÊN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Kiếm động cửu thiên - Chương 206 - Chương 210

Chương 206: Ứng Thừa Ân, Hàn Diệc Dao

Chín người Hoàng Tuyên Phong chật vật mà chạy, ở trước mặt thực lực cường đại, bọn họ tâm sinh oán khí đều không dám!
Không vứt bỏ tánh mạng đã đủ may, ai đắc tội một cái cường giả Khai Thiên Cảnh còn có thể toàn thân trở ra ? Ách, không tính là toàn thân trở ra, thiếu một đoạn như vậy đã là kết quả tốt nhất .
- Bái kiến đại nhân! Thường Sư Sư đã mặc vào quần áo, dịu dàng bái về Chu Hằng, gương mặt xinh đẹp ngẩng lên, trên mặt không che giấu sùng bái ngưỡng mộ chút nào.
Chu Hằng chỉ coi không thấy, đưa tới một viên Cửu Nguyệt Phong Quả cho Triệu Hàn Vũ, nói: - Cầm! .
Trưởng giả ban thưởng, không dám từ!
Tuy rằng tuổi Chu Hằng không lớn lắm, nhưng đường đường cường giả Khai Thiên Cảnh có thể cự tuyệt sao? Hơn nữa, đây chính là Cửu Nguyệt Phong Quả a, võ giả dưới Khai Thiên Cảnh có ai có thể cự tuyệt?
Triệu Hàn Vũ hết sức lo sợ, vội vàng nhận lấy Cửu Nguyệt Phong Quả, trong khoảng thời gian ngắn không biết nên nói cái gì.
- Bình thủy tương phùng, coi như là duyên phận! Chu Hằng mỉm cười, không đợi đối phương lên tiếng liền bốc thân hình lên, triển khai Tấn Vân Lưu Quang Bộ, trong nháy mắt đi xa vô tung.
Thường Sư Sư hâm mộ nhìn linh quả trong tay Triệu Hàn Vũ, nhưng cho nàng 100 lá gan cũng không dám ra tay cướp đoạt, vạn nhất bị Chu Hằng biết, sẽ đừng mong sống khá giả! Trong lúc suy tư, ngực của nàng lại bắt đầu đau đớn, một chưởng Ích Địa Cảnh há tốt như vậy!
Đây cũng là duyên cớ Chu Hằng không trừng phạt nàng.
...
Một chỗ đầm lầy Dã Hỏa, một đôi thanh niên nam nữ đang bước chậm mà đi, tuy rằng đây là hiểm địa tuyệt đối, nhưng bọn họ lại như là lửng thửng đi dạo trong sân nhà, có vẻ vô cùng ung dung.
Đây không chỉ là tâm tính nhẹ nhàng, mà là bọn hắn quả thật có được thực lực như vậy, nhất là thanh niên kia, tuy rằng nhìn qua trẻ tuổi đến đáng sợ. Nhưng khí thế lại vô cùng khủng bố, ngay cả yêu thú Linh Hải Cảnh đều nhượng bộ lui binh!
Dường như nam nhân trẻ tuổi này là một pho tượng thần, ngay cả tới gần đều là một loại khinh nhờn.
Khiến người ta đố kỵ chính là, nam tử này còn vô cùng anh tuấn, mang trên mặt nụ cười ấm áp. Cao lớn, anh tuấn, thực lực sâu không lường được, có được hết thảy điều kiện khiến mỹ nữ ái mộ.
Mà ở bên người của hắn, nàng kia cũng đồng dạng xuất sắc, gương mặt xinh đẹp tươi đẹp như ánh trăng, dáng người vô cùng ngạo nhân, thon dài, cao ngất. Tóc đen như mây đen quanh co khúc khuỷu, đen tỏa sáng!
Luận dung mạo, nàng còn hơn Tiêu Họa Thủy, An Ngọc Mị một đoạn, giống như cửu thiên tiên tử hạ phàm, khí chất tươi đẹp giống như diễm dương, khiến người ta không dám nhìn thẳng. Dường như thế sẽ tiết độc nàng.
Thực lực của hai người đều vô cùng cường đại, một cái cất bước chính là khoảng cách trên trăm trượng, tốc độ như vậy cho dù cường giả Khai Thiên Cảnh chỉ có thể trố mắt nhìn theo.
Nếu Chu Hằng biết thân phận của hai người, đặc biệt nam tử giống như Thái Dương Thần, khẳng định sẽ rất giật mình.
Bởi vì, nam tử này chính là thiên tài nghịch thiên Ứng gia Ứng Thừa Ân, sủng nhi của trời. Xuất môn có thể nhặt được tuyệt thế công pháp, pháp khí.
Linh Hải tam trọng thiên đỉnh phong, khoảng cách Kết Thai Cảnh chỉ có một bước xa, chỉ cần hình thành Thần chích ở trong người có thể một bước lên trời, trở thành nửa bước tiên nhân chân chính ngự trị trên chúng sinh!
Nữ nhân đẹp như Thiên Tiên là hôn thê, tên là Hàn Diệc Dao, tuy rằng xuất thân không thể đánh đồng cùng Ứng Thừa Ân, nhưng đồng dạng không đơn giản, hơn nữa tư chất bản thân cũng vô cùng xuất sắc, tu vi Sơn Hà nhất trọng thiên đủ để ngạo thị thế hệ trẻ!
Không sánh bằng Ứng Thừa Ân rất bình thường, đó là thiên tài ngàn vạn năm mới có thể ra một cái. Thiên tài chân chính!
- Diệc Dao, tiểu huynh có một loại trực giác, món pháp khí tuyệt thế đó ở trong vòng phương viên trăm dặm! Ứng Thừa Ân lên tiếng nói, thanh âm trong sáng, nhưng đều có một cỗ khí thế khiến người ta cảm phục.
Lời này nếu để cho người khác nghe được. Tuyệt đối sẽ hộc máu!
Người nào a, dựa trực giác có thể cảm ứng được bảo vật, để cho người khác sống thế nào?
- Ân! Hàn Diệc Dao nhẹ nhàng gật đầu, áo trắng thanh lịch, không dính một tia bụi bậm, thanh lệ cao quý.
Ứng Thừa Ân đang muốn tiếp tục nói chuyện, lại ngẩn mặt ra, lấy ra một khối ngọc thạch từ trong lòng, làm tai nghe.
Đây là Truyền Âm Thạch, bên trong có bố trí trận pháp, có thể kết nối với mẫu trận ngoài vạn lý mà truyền tống. Loại vật này vô cùng trân quý, ít nhất thế lực phải có lão tổ Kết Thai Cảnh mới có thể có được.
Hắn nghỉ chân mà đứng, Hàn Diệc Dao cũng ngừng lại, im lặng, gió nhẹ nhộn nhạo, cuốn lên tay áo của nàng, để cho nàng có vẻ thánh khiết xinh đẹp.Một lát sau, Ứng Thừa Ân thu hồi Truyền Âm Thạch, lộ ra vẻ áy náy với Hàn Diệc Dao, nói: - Gia tộc xảy ra chút ngoài ý muốn, tiểu huynh nhất thiết phải tự mình về xử lý! Diệc Dao, hay là ngươi theo ta trở về đi! .
- Pháp khí tuyệt thế đang ở trước mắt, Diệc Dao muốn thử thời vận, Ứng huynh đi không sao, Diệc Dao có năng lực tự vệ! Hàn Diệc Dao trong sáng nói.
Võ giả muốn đặt lên đỉnh phong, nhất định phải có chính kiến của mình, nhận định không thể buông tha, nếu không cứ dao động làm sao có thể dũng cảm tiến tới, đột phá cảnh giới khi tâm ma tầng tầng lớp lớp, đã sớm hỏng mất!
- Được rồi! Ứng Thừa Ân gật gật đầu, dịu dàng nói: - Diệc Dao cẩn thận một chút! .
- Diệc Dao sẽ! .
Ứng Thừa Ân lại áy náy cười, sau đó chân bắn ra, rồi đột nhiên phát lực, thân hình vừa mới bắn lên đã xuất hiện ở ngoài vài dặm, tốc độ thật nhanh!
Nếu Chu Hằng thấy một màn như vậy tất nhiên sẽ vô cùng kinh ngạc, bởi vì lúc này tốc độ Ứng Thừa Ân đã đạt đến trình độ hắn toàn lực thi triển Tấn Vân Lưu Quang Bộ, mà hắn chỉ có thể vận chuyển ngắn ngủi 10 phút mà thôi!
[CHARGE=3]
Ứng Thừa Ân cao hơn hắn hai cái đại cảnh giới là đúng, nhưng Linh Hải Cảnh thông thường tuyệt đối không thể đạt tới tốc độ như vậy, nhất định là hắn tu luyện một môn thân pháp thượng thừa, lúc này mới có thể như thế!
Được trời cưng, Ứng Thừa Ân tuyệt không thiếu bất kỳ công pháp, võ kỹ, thân pháp cao minh!
Hàn Diệc Dao nhìn Ứng Thừa Ân rời đi, khe khẽ thở dài.
Nàng cũng không hài lòng hôn sự cùng Ứng Thừa Ân, ngược lại không phải nói Ứng Thừa Ân không xứng với nàng, mà là nàng có chút bí mật, tuyệt không muốn kết làm quyến lữ cùng bất luận kẻ nào, cũng không phải nhằm vào Ứng Thừa Ân.
Nhưng nàng không cãi được ý chí của gia tộc, bởi vậy lần này nàng phải đến tìm pháp khí tuyệt thế, nếu có thể nhận được cái pháp khí này nhận chủ, nàng có được tư cách nói Không đối với gia tộc !
Nàng tuyệt không gả cho bất kỳ nam nhân nào, vậy coi như là chết!
- Ngay tại trong vòng phương viên trăm dặm! Hàn Diệc Dao nói ở trong lòng. Nàng tuyệt đối tin tưởng trực giác Ứng Thừa Ân, người này được trời xanh cưng chiều, dù đang ngồi không nhúc nhích còn có bảo vật đưa tới cửa, nếu hắn khẳng định có bảo vật ở trong vòng phương viên trăm dặm vậy nhất định có!
Tuy nhiên, khoảng cách trăm dặm đối với cường giả Sơn Hà Cảnh mà nói tuy rằng không bao lâu có thể qua lại, nhưng phải tìm tòi một tấc đất vẫn là một cái khu vực cực kỳ lớn, cũng không phải có thể hoàn thành trong khoảng thời gian ngắn.
Từ từ sẽ đến!
...Sau khi Chu Hằng rời khỏi Triệu Hàn Vũ, vào Cửu Huyền Thí Luyện Tháp một chuyến, đưa một quả Cửu Nguyệt Phong Quả cho Tiêu Họa Thủy, về phần một quả khác hắn phải lưu cho phụ thân, Lan Phi? Nhìn đã thấy phiền!
Lan Phi nào dám tức giận, chỉ có thể dùng ánh mắt tràn ngập hâm mộ nhìn Tiêu Họa Thủy, sau đó thầm mắng thổ phỉ nặng bên này nhẹ bên kia.
Tiêu Họa Thủy đã sớm đạt tới Sơ Phân tam trọng thiên đỉnh phong, chỉ là thiếu thiên địa lĩnh ngộ mới chậm chạp không đột phá. Nếu dựa vào nàng tự thân cố gắng, nàng có thể cần một vài trăm năm mới có thể đột phá, hoặc là thẳng đến hồng nhan lão thệ cũng vẫn như cũ dừng lại ở Sơ Phân Cảnh.
Hiện tại có Cửu Nguyệt Phong Quả, nàng đột phá có khả năng gia tăng rồi một mảng lớn!
Ích Địa cùng Sơ Phân, đây là bất đồng hoàn toàn!
Trước không nói chiến lực chênh lệch, chỉ là Ích Địa Cảnh có thể có thêm thọ nguyên 300 năm cũng đủ để cho bất luận kẻ nào không tiếc giá phải trả theo đuổi !
Đầm lầy Dã Hỏa lớn đến thái quá, tìm loạn căn bản không có tiền đồ!
Chu Hằng nghĩ nghĩ, bắt đầu dẫn động hắc kiếm trong đan điền, muốn tìm bảo, đương nhiên phải dựa vào Nhân sĩ chuyên nghiệp!
Hắc kiếm xa cách, tính tình thanh thần kiếm này quá lớn, không chút giác ngộ thái độ pháp khí nào. Chu Hằng kiên trì bền bỉ, hắn và hắc kiếm trước kia hao mười năm, hiện tại chút thời gian này coi là cái gì?
Hắn không ngừng mà gây ý chí của mình, cuối cùng, hắc kiếm rốt cục run lên, sau khi động chuyển chỉ hướng một vị trí.
Xuất phát!
Chu Hằng lập tức triển khai thân hình, vù vù vù, hắn nhanh như lưu quang thạch hỏa, vẻn vẹn chỉ sau nửa giờ hắn đi tới trước một cái hồ nước, hồ này không lớn, giữa hồ có một tòa tiểu đảo, trên đảo có một núi nhỏ.
Hắn đạp sóng mà đi, đi tới trên đảo, vòng quanh núi nhỏ được một vòng, lại cũng không phát hiện có sơn động linh tinh, chỉ là một hòn đảo tầm thường.
Tuy nhiên, hắc kiếm chỉ là vị trí này.
Chu Hằng nhìn về phía mặt nước đen nhánh bẩn thỉu, trong lòng vừa động, có phải dưới nước có huyền diệu hay không?
Hắn hít vào một hơi, phát động huyết mạch thanh long, cả người lập tức có một đạo nước sạch vây quanh, hắn đạp bước vào hồ, nước dơ lập tức đẩy ra bốn phía, dường như trên người có một đạo cái chắn vô hình.
Đầm lầy Dã Hỏa chính là một nơi kịch độc, hồ nước này tự nhiên có độc, chẳng những mùi khó ngửi, còn có tính hủ thực cường đại, không ngừng ăn mòn cái chắn Chu Hằng bày ra. Tuy nhiên linh lực Chu Hằng kéo dài, sinh sôi không thôi, dễ dàng có thể bổ sung tiêu hao. như vậy
Nơi này thị lực không nhìn ra, ngay cả thần thức đều bị hạn chế cực lớn, Chu Hằng đạp sóng mà đi, vòng quanh tiểu đảo một vòng, rốt cục có phát hiện, đi vào một cái hang động dưới nước.
Môi trường đen như mực cũng không thể ảnh hưởng hắn mảy may, thần thức của hắn đủ để Xem hết thảy. Huyệt động này hướng về phía trước, sau khi bơi không lâu, Chu Hằng nổi lên mặt nước, đi lại trong huyệt trên mặt đất.
Địa huyệt đầu tiên là dọc theo một đoạn hướng về phía trước, nhưng rất nhanh chỉ xéo xuống phía dưới, lần này đã không có nước dơ, môi trường tốt hơn nhiều.
Mấy phút sau, Chu Hằng dừng ở trước một tòa cửa đá.
Hắn lập tức nhíu mày lại, thầm nghĩ phương diện này có bảo vật, nhưng tuyệt không thể nào là món pháp khí tuyệt thế theo như đồn đãi xé hư không bay đi, bởi vì hắn cũng không nhận ra pháp khí còn có thể mở ra cửa đá!
Tuy nhiên nếu đến đây, vậy đi vào tìm tòi, dù sao có thể làm cho hắc kiếm phản ứng cũng nhất định không đơn giản.
Hắn bắt đầu nghiên cứu phá mở cửa đá như thế nào, nhưng còn chưa làm đã đột nhiên xoay người, chỉ thấy một nữ nhân áo trắng đang dịu dàng đi tới, thời điểm nhìn thấy Chu Hằng, nàng cũng không lộ ra cái ngạc nhiên gì, dường như sớm biết Chu Hằng đang ở phía trước nàng.
Áo trắng nữ nhìn chằm chằm Chu Hằng một hồi, lạnh nhạt nói: - Thúc thủ chịu trói, ta sẽ không đả thương ngươi, sau khi lấy bảo vật tự nhiên thả ngươi rời đi! .
Đúng là Hàn Diệc Dao!
- - - - - - - - - - oOo- - - - - - - - - -

Chương 207: Hấp dẫn

Hàn Diệc Dao có Ứng Thừa Ân chỉ điểm, có một phạm vi tìm tòi, nàng đã tìm ba ngày, lại căn bản không phát hiện chút dấu vết nào để lại, thẳng đến vừa mới thấy được Chu Hằng.
Nàng rất kỳ quái Chu Hằng tìm tới nơi này, nhưng lập tức lưu tâm, bởi vậy mới đi theo Chu Hằng đến nơi này.
Không nghĩ tới Chu Hằng không ngờ tìm được địa phương!
Ngay cả Ứng Thừa Ân đều chỉ có thể xác định một vị trí đại khái, nhưng Chu Hằng lại có thể nhắm thẳng vào mục tiêu, năng lực tầm bảo chẳng phải nghịch thiên hơn so với Ứng Thừa Ân!
Nàng cũng không phải hạng người tâm ngoan thủ lạt, bởi vậy chỉ muốn tạm thời cầm Chu Hằng, chờ nàng lấy được bảo vật tự nhiên sẽ phóng Chu Hằng rời đi, điểm ấy nàng thật không nói sai.
Chu Hằng nhìn mỹ nữ động nhân này, trong lòng đột nhiên dâng lên một cỗ khát vọng mãnh liệt, muốn ôm nữ tử này vào trong ngực, làm chuyện người yêu nên làm.
Hắn không khỏi ngẩn ra, hắn tự nhận không phải người háo sắc, nếu không với thực lực của hắn cùng địa vị bây giờ sớm có thể thê thiếp thành đàn . Nhưng vì cái gì hắn lại đột nhiên phát lên khát vọng như vậy, bị kích động, không kịp chờ đợi muốn có được cái mỹ nhân tuyệt sắc này?
Cô gái này quả thật đẹp đến kinh người, cho dù Tiêu Họa Thủy, An Ngọc Mị cũng phải cam bái hạ phong ở trước mặt nàng, duy nhất có thể đối kháng với nàng cũng chỉ có Mai Di Hương không ngại thiên hạ bất loạn.
Nhưng hắn đối mặt với Mai Di Hương cũng không chút cảm giác động tâm nào, như thế nào ở trước mặt nữ nhân này không giữ được bản tâm?
Mị thuật?
Không giống, hắn không chút cảm giác được mình đã bị mê hoặc, phần khát này thậm chí không phải phát ra từ đầu óc của hắn, mà là bản năng thân thể, đến từ máu!
Di, máu?
Chu Hằng có chút hiểu, hắn dùng quả Kim Dương Thảo, mà trái cây cũng dung hợp vào huyết mạch của hắn, bình thường chỉ lớn mạnh năng lực hắn tại cái phương diện kia. Nhưng có đôi khi cũng sẽ dị biến.
Tỷ như bị Nam Cung Nguyệt Dung thi thuật, hắn bị dục hỏa công tâm, hoàn toàn chính là dược lực Kim Dương Thảo quấy rối!
Hiện tại, cũng giống như vậy!
Chu Hằng khắc chế không được bản năng như vậy, cũng may ý muốn như vậy tuy rằng mãnh liệt nhưng cũng không trắng trợn, để hắn có thể khống chế ngôn hành cử chỉ của mình, nhưng một cỗ ái mộ mãnh liệt lại không ngăn được.
Đây là bản năng của thân thể hắn, bản năng khát cầu thân cận nàng.
Một khi đã như vậy, hắn cũng không cần phải ... đối kháng cùng thân thể của chính mình!
Hắn nhếch miệng cười, nói: - Nam tử hán đại trượng phu. Không có đạo lý thúc thủ chịu trói! .
- Ta sẽ khiến ngươi có! Hàn Diệc Dao hừ nhẹ một tiếng, nàng không có ý định sát sinh cũng không có nghĩa là nàng dễ nói chuyện, giờ phút này trọng bảo ở sau thạch thất, nàng có thời gian nói chuyện tào lao với Chu Hằng?
Nàng tràn đầy khát vọng đối với pháp khí tuyệt thế, cộng thêm Chu Hằng đứng ở trước mặt, trong khoảng thời gian ngắn nàng cũng không nghĩ tới một thanh pháp khí mở cửa nhập thất thế nào. Lúc này áo trắng phiêu phiêu, phất tay đánh Chu Hằng.
Chu Hằng triển khai Tấn Vân Lưu Quang Bộ, tuy rằng địa huyệt không rộng, nhưng hắn vẫn có thể tránh khỏi một kích này của Hàn Diệc Dao.
- Cô nương, chúng ta làm bằng hữu đi! Hắn thiệt tình thực lòng nói.
Nói thật, tuy rằng Chu Hằng đã là tay già đời trên giường. Nhưng ở trên tình trường cũng tuyệt đối là kẻ non nớt, tay mới, tuy rằng bổn ý hắn cũng không thích cô gái này, nhưng thân thể thích, thân thể lại là chính hắn , bởi vậy hắn tự nhiên cũng thích cô gái này.
Hắn cũng không thể nói :Này, chúng ta lên giường đi, ngươi nhất định sẽ hài lòng! Phỏng chừng sẽ cho Hàn Diệc Dao đen mặt muốn giết người!
Bởi vậy, ở trong suy nghĩ của Chu Hằng: Chúng ta làm bằng hữu đi là lời dạo tốt nhất đầu.
- Hừ, miệng lưỡi trơn tru! Hàn Diệc Dao không vui trong lòng, đã dán lên Chu Hằng nhãn hiệu hạ lưu, ngọc chưởng từng bước ép sát.
Nàng là tu vi Sơn Hà Cảnh. Nghiền ép Chu Hằng một cái đại cảnh giới, hơn nữa nàng có thể tuổi còn trẻ đạt tới cảnh giới này, tư chất tự nhiên tuyệt hảo, không gian đan điền không biết lớn hơn bao nhiêu so với Sơn Hà Cảnh thông thường, mỗi một đạo kình phong đều vô cùng đáng sợ, một kích có thể khiến võ giả Khai Thiên Cảnh mất đi sức chống cự.
Oanh! Oanh! Oanh!
Nàng không tiếc giá phải trả triển khai công kích phạm vi lớn, địa huyệt vốn hẹp hòi đến đáng thương, dưới linh lực bao phủ, hắn không chỗ có thể trốn, chỉ có thể đón đỡ! Nữ nhân này đầu óc không xấu!
Chu Hằng nói ở trong lòng, cho dù là Sơn Hà Cảnh thông thường cũng ít nhất cường đại gấp trăm lần so với Khai Thiên Cảnh, cho dù chỉ một thành lực lượng đều có nghiền ép Khai Thiên Cảnh, nhưng nàng phóng lực lượng lại cực có chừng mực, chỉ làm hắn bị thương nặng, nhưng cũng sẽ không làm hắn tàn phế, thậm chí tử vong.
Hắn cười ha ha, hữu quyền đánh ra, trong nháy mắt biến thành màu vàng.
Huyết mạch xích kim phát động!- Di? Hàn Diệc Dao thoáng sửng sốt, nhưng cũng không dừng tay, tiếp tục dùng kình lực chụp được.
Ba!
Lực lượng kinh khủng chấn động, quả đấm của Chu Hằng lập tức tan vỡ, da thịt màu vàng nhao nhao nổ tung, lộ ra xương cốt bên trong màu vàng đỏ, tản phát ra khí tức vô cùng cao quý.
Không hỏng, không hủy!
- Huyết mạch xích kim! Hàn Diệc Dao nhíu mày: - Ngươi là người Triệu gia? .
Tại sao nhận định hắn là người Triệu gia?
Chu Hằng tươi cười, nói: - Tại hạ Chu Hằng, cô nương họ gì? .
- Chu Hằng? Đôi mắt Hàn Diệc Dao nhoáng lên một cái, nàng dường như nghe nói qua tên này nơi nào, nhưng trong khoảng thời gian ngắn lại không nghĩ ra.
[CHARGE=3]Đây là đương nhiên, Ứng Băng Phong chết ở Hàn Thương Quốc là đại sự ngập trời nhưng đối với Ứng gia Lãng Nguyệt Quốc mà nói lại là cái gì, dù sao hàng năm gia tộc đều sẽ có tộc nhân ngã xuống ở trong di tích.
Hàn Diệc Dao là con dâu chuẩn của Ứng gia, nhiều nhất chỉ nghe người ta ngẫu nhiên đề cập qua Ứng Băng Phong, sau đó thuận tiện nghe được tên Chu Hằng, nhưng đâu có thể hiểu biết chính xác Chu Hằng là ai.
- Cô nương, ta đã báo tính danh , ngươi không nói cho ta tên của ngươi có chút thất lễ đi? Chu Hằng cười nói, cũng không vận chuyển huyết mạch lực khép lại tay phải, hắn tin tưởng đối phương tuyệt không khả năng dừng tay như vậy.
- Nếu ngươi có thể tiếp được 100 chiêu, ta sẽ nói cho ngươi biết! Hàn Diệc Dao cho một cái hứa hẹn hoàn toàn không thể.
100 chiêu?
Dưới tình huống bình thường, võ giả kém một tiểu cảnh giới đều rất khó chống đỡ trên trăm chiêu, huống chi chênh lệch một đại cảnh giới? Một cường giả Sơn Hà Cảnh muốn trấn áp Khai Thiên Cảnh, chỉ cần một lóng tay là được!
Một chiêu, một lóng tay!
Hàn Diệc Dao nói như vậy, rõ ràng là cự tuyệt Chu Hằng, dù nàng cho rằng Chu Hằng có tiềm lực tương đối nhưng cũng tuyệt không cho đối phương có thể duy trì mười chiêu ở trong tay nàng, dù sao vừa rồi nàng chỉ vận dụng một thành lực lượng!
Chu Hằng lại nhếch miệng cười, nói: - Đã quyết định! Hắn nghiêm mặt, quát: - Đến chiến đi! Một cỗ khí thế hùng kỳ bá đạo lập tức cuốn lên, như tuyệt thế danh kiếm đột nhiên ra khỏi vỏ, tản phát ra uy thế chư thiên lui tránh!
Hàn Diệc Dao không khỏi cả kinh, có thể có được khí thế như vậy, tuyệt đối là nhân tài đương thời!
Trước đây, nàng chỉ thấy qua khí thế như vậy trên người của hai người, nhưng hai người này chẳng những là thiên tài mạnh nhất Lãng Nguyệt Quốc, thậm chí danh chấn toàn bộ Thiên Long Đế triều, được công nhận yêu nghiệt tuyệt thế chắc chắn tiến vào Kết Thai Cảnh!
Triệu Đoạt Thiên, Ứng Thừa Ân!Chu Hằng không ngờ có thể luận cùng hai người này?
Chờ một chút, vô lại rõ ràng mang huyết mạch xích kim, tuy rằng họ Chu, nhưng tuyệt đối có quan hệ cùng Triệu gia! Nhưng Triệu gia bởi vì Triệu Đoạt Thiên, ở đế đô người nào không biết, người nào không hiểu, tuyệt không có một cái tộc nhân như vậy!
Thật sự ngạc nhiên, hắn đến tột cùng chui ra từ nơi nào!
Trong lòng nàng nghi hoặc, nhưng xuống tay lại không chậm chút nào, bàn tay mềm kết từng đạo thủ ấn, không ngừng mà trấn hướng về Chu Hằng, ấn kết thiên thiên, hóa thành một bạch hổ, thanh long, huyền quy, chu hạc!
Tứ tượng thiên thủ ấn!
Đây là võ kỹ đắc ý của nàng, Địa cấp thượng phẩm, có thể tăng chiến lực lên một cái tiểu cảnh giới!
Chu Hằng gào to một tiếng, thôi phát linh lực cả người, đánh trả!
Cửu U Băng Thiên Quyết!
Lúc này huyết mạch thanh long đã đạt đến Thiên linh thể thập tinh, thậm chí còn vượt qua, huyết mạch môn võ kỹ này cũng đủ để phát huy ra uy lực võ kỹ Thiên cấp thượng phẩm, vô cùng bá đạo!
Thương thương thương, bốn loại thần thú vũ động ai cũng bị đóng băng từng cái, nhưng lực lượng Sơn Hà Cảnh đáng sợ đến bực nào, cho dù Chu Hằng có được lực lượng cao hơn 160 lần so với Khai Thiên Cảnh bình thường, nhưng vận chuyển võ kỹ Thiên cấp thượng phẩm đều vô dụng, vẻn vẹn chỉ có thể đóng băng trong nháy mắt!
Đủ rồi!
Chu Hằng đập ra, hai đấm huy động liên tục, quyền ảnh màu vàng vũ động, chiếu sáng toàn bộ âm u địa huyệt, thình thịch thình thịch thình thịch, linh lực thú ảnh bị đóng băng lập tức nhao nhao bị đánh cho dập nát, hóa thành lực lượng bản nguyên trở về thiên địa.
Một chiêu này, dùng thủ đoạn bạo lực như thế phá giải!
Hàn Diệc Dao cả kinh thiếu chút nữa la thất thanh, dù là như thế, nàng cũng hé cái miệng nhỏ nhắn, lộ ra một chút xíu răng trắng như tuyết, bộ dáng phong tình tràn đầy mê người, khiến người ta muốn ôm nàng hung hăng hôn lên vài hớp.
Nàng là Sơn Hà Cảnh a, cho dù một chiêu này vẫn không vận dụng toàn lực, nhưng trấn áp một cái Khai Thiên Cảnh còn chưa đủ sao?
Vì cái gì hiện tại Chu Hằng có thể dễ dàng hóa giải một chiêu này như thế, phía trước lại bị nàng đánh cho bung bét da thịt?
Đáp án chính là, lúc trước Chu Hằng cố ý để cho nàng phớt lờ!
Hiện tại Hàn Diệc Dao hoài nghi, 100 chiêu có đủ đả bại Chu Hằng hay không.
Tiểu vô lại này!
Nàng chưa từng tức giận như vậy, Chu Hằng lại dám đùa giỡn nàng, rất đáng ghét !
Nhất định phải cho tiểu tử này chút đau khổ!
Hàn Diệc Dao hừ lạnh một tiếng, vẻ mặt nghiêm nghị!
Oanh!
Nàng lại kết một cái thủ ấn, đồng dạng 4 thần thú cùng ra, nhưng lần này hình thể mỗi thần thú lớn hơn gấp đôi, hơn nữa càng thêm ngưng thật, như là thân thể thực sự!
Thanh long, chu hạc tường thiên, bạch hổ, huyền quy chen chúc trên mặt đất lao xuống, oanh ầm ầm, với khí thế vô thượng hướng tấn công về Chu Hằng!
Một gã cường giả Sơn Hà Cảnh thật sự nổi giận, toàn lực ứng phó, đối với võ giả Khai Thiên Cảnh mà nói quả thực chính là tai nạn!
Chu Hằng lại cười ha ha, trong tiếng thét dài, hắn chủ động đón đánh.
Đối với dũng khí của Chu Hằng, ngay cả Hàn Diệc Dao đều không thể không bội phục, nhưng nàng càng nghĩ Chu Hằng tự đại đến trình độ cuồng ngạo, kém một cái đại cảnh giới cũng dám chính diện đánh bừa, thật sự rất ngu xuẩn!
Người hữu dũng vô mưu như thế sao có thể đặt song song cùng Triệu Đoạt Thiên, Ứng Thừa Ân?
Quả thực chính là sỉ nhục hai tuyệt đại thiên tài này! - - - - - - - - - - oOo- - - - - - - - - -

Chương 208: Cánh cửa của Vực!

Chu Hằng quyết chí tiến lên!
Hắn phảng phất như một mình bị vây vào tuyệt địa, chiến người cuối cùng, giờ phút này đang phát động tấn công tới địch nhân vây quanh đầy khắp núi đồi, thảm thiết, bi tráng!
Bành! Bành! Bành!
Hắn giương Cửu U Băng Thiên Quyết, nhưng Hàn Diệc Dao đã toàn lực ứng phó, uy lực của của huyết mạch võ kỹ này đã gần như bằng không, căn bản không cách nào đóng băng thần thú kia! Chu Hằng lập tức thay đổi sách lược, lấy Hàn Băng làm chướng, ngăn trở những thần thú linh lực này đi vào.
Nhưng trong từng tiếng giòn vang vang lên, Hàn Băng bị oanh phá không trì hoãn chút nào, ngay cả tư cách ngăn trở một cái cũng không có.
Hàn Diệc Dao cũng không phải là Sơn Hà Cảnh thông thường a!
Chiến a! Chiến a!
Máu huyết cả người Chu Hằng kích động, vào giờ khắc này hắn hoàn toàn đã quên thân thể khẩn cầu mạnh tới mức nào đối với nữ nhân này, làm như một võ giả, chiến sĩ trời sanh hắn ở trước mặt lực lượng đáng sợ chỉ còn lại có ý chí chiến đấu tận tình đánh một trận.
Dâng trào ngất trời, bất khuất không gãy!
Ầm! Ầm! Ầm! Ầm! Ầm! Ầm! Ầm!
Trên người của hắn không ngừng bị thần thú biến thành từ linh lực đánh trúng, tách ra từng đạo máu tươi, mỗi một kích cũng làm cho thân hình Chu Hằng chợt lui, nhưng ánh mắt của hắn càng ngày càng sáng ngời, chiến chiến chiến, hừng hực xông tới!
Tuyệt không lui về phía sau, vĩnh viễn không buông tha!
Máu tươi văng khắp nơi, lực lượng Sơn Hà Cảnh đáng sợ đến bực nào, cho dù Chu Hằng đạt đến Khai Thiên tam trọng thiên cũng chỉ có tư cách miễn cưỡng đánh một trận cùng Sơn Hà nhất trọng thiên bình thường, hiện tại hắn sao có thể đối kháng cùng thiên tài như Hàn Diệc Dao?
Hắn rất nhanh liền trở thành một huyết nhân!
Huyết khí cùng ý chí chiến đấu dung hợp, quanh quẩn không đi ở trong đầu của hắn, thế nhưng hóa thành thực chất, tạo thành từng thanh huyết kiếm, tản mát ra chiến ý ngất trời.
Hàn Diệc Dao bị kinh hãi lần nữa.
Thực lực Chu Hằng quả thật chẳng qua là Khai Thiên Cảnh, hơn nữa chẳng qua là Khai Thiên nhất trọng thiên. Nhưng lực lượng của hắn . . . Thậm chí đã vượt qua Khai Thiên tam trọng thiên đỉnh phong! Bất quá, Khai Thiên Cảnh yêu nghiệt hơn nữa đều không thể chính diện đối kháng cùng Sơn Hà Cảnh, huống chi nàng cũng không phải là Sơn Hà Cảnh thông thường!
Theo lý mà nói, mỗi một đạo thủ ấn của nàng cũng có thể làm cho Chu Hằng sụp đổ, nhưng sự thật cũng là Chu Hằng rất nhanh đã tiến tới.
Chẳng những không có sụp đổ, ngược lại bộc phát ra ý chí chiến đấu càng cường đại hơn!
Nam nhân này không phải là huyết dũng, mà là chiến sĩ trời sanh, chỉ có tiến không có lùi, sát phạt thiên hạ!
Nàng cũng là nghĩ đến hơi quá, Chu Hằng có dũng khí lớn, nhưng tuyệt không phải hạng người huyết dũng, vạn nhất sự không thể được hắn sẽ lui, Cửu Huyền Thí Luyện Tháp cũng không phải là bày đặt vô ích.
Nhưng, vô lại này chịu đựng thế nào?
Hàn Diệc Dao rất nhanh thì phát hiện, sau khi da Chu Hằng bị chấn nát, lộ ra xương cốt màu vàng bên trong, bảo vệ kinh mạch, mạch máu, nội phủ của hắn!
Đối với võ giả mà nói, da thịt là không nặng nhất, mới có thể dùng để tổn thương da thịt để hình dung vết thương nhỏ. Mà Chu Hằng đạt tới loại cảnh giới này, lấy xương cốt bảo vệ nội tạng, mạch máu, kinh mạch, chính là chuyện tình vô cùng ung dung.
Trên thực tế, vô luận thân thể võ giả cường hóa như thế nào, bộ phận kiên cố nhất vĩnh viễn cũng là xương, vì vậy sau khi tiến vào Tụ Linh Cảnh, xương cốt võ giả cũng sẽ thừa nhận thương tổn khi nhận được công kích hoạt động theo bản năng.
Tụ Linh Cảnh, liền nhảy ra khỏi phạm vi của người phàm, có năng lực như vậy.
Nhưng chênh lệch cảnh giới chính là đả thương cứng rắn, Chu Hằng chẳng qua là Khai Thiên nhất trọng thiên, dưới tất cả lực oanh kích của nàng thì cho dù là bộ phận cứng rắn nhất như xương cốt thì như thế nào, một kích tất nhiên gãy đoạn!
Xích Kim huyết mạch của Triệu gia có uy lực lớn như vậy sao?
Tuyệt đối không thể!
Xích Kim huyết mạch quả thật không có năng lực như thế, nhưng năng lực của Phệ Kim tộc lại có thể làm được!
Cường độ thân thể bây giờ của Chu Hằng đã vượt qua pháp khí của Khai Thiên Cảnh, hơn nữa Xích Kim huyết mạch cường hóa, mặc dù không thể so với pháp khí của Sơn Hà Cảnh nhưng cũng sẽ không kém đến quá xa, muốn oanh hư xương cốt như vậy, cho dù là võ giả Sơn Hà Cảnh cầm lấy pháp khí Sơn Hà Cảnh chém mạnh, cũng phải vung mạnh một cái!
Hàn Diệc Dao chỉ lấy tay không, thậm chí lăng không lấy linh lực vỗ hờ, căn bản không thể oanh hư bản thể Chu Hằng.
Bành! Bành! Bành!
Chu Hằng đón công kích của Hàn Diệc Dao, dũng cảm tiến tới, huyết kiếm trên đầu đang hợp lại làm một, hóa thành số lượng ít hơn. Nhưng hình thể huyết kiếm càng thêm to lớn, khí thế to lớn càng thêm đáng sợ.
- Đi!Hàn Diệc Dao thật là khó nén khiếp sợ trong lòng, đầu ngón tay không ngừng lật, đánh ra từng đạo kình lực, rầm rầm rầm không ngừng đánh vào trên thân Chu Hằng.
Chỉ có thể đẩy lui, không cách nào đánh cho bị thương!
Đây là quái vật gì?
Hàn Diệc Dao vô cùng kinh hãi, nàng lúc này mới ý thức được Chu Hằng căn bản không phải tự đại đến trình độ cuồng ngạo, mà là vô lại này quả thực chính là một pháp khí hình người, hơn nữa còn là pháp khí đến gần cấp bậc Sơn Hà Cảnh!
Nàng có thể tay không phá hủy một pháp khí đến gần pháp khí của Sơn Hà Cảnh sao? Đáp án hiển nhiên là không!
Đánh như vậy, đừng nói 100 chiêu, chính là 1000 chiêu nàng cũng không thể đánh bại Chu Hằng.
Thật phải nói cho vô lại này tên của mình?
Hàn Diệc Dao không được tự nhiên, đây có thể không chỉ là vấn đề về một cái tên, mà là bị Chu Hằng chiếm được thượng phong, chiếm quyền chủ đạo! Phải biết rằng sau thạch thất này chính là bí bảo, nàng há có thể để cho Chu Hằng chiếm cứ chủ động?
[CHARGE=3]
Toàn lực ứng phó!
Nàng kêu một tiếng, đầu ngón tay giương lên, trong tay xuất hiện một trường kiếm trong vắt như nước, thân kiếm toàn thân tuyết trắng, hình dáng hơi mờ, phảng phất như làm bằng Hàn Băng, vừa lấy ra đã tản ra hàn khí um tùm, bốn phía nhất thời có vô số vụn băng rơi xuống, trong địa huyệt cũng nổi lên sương trắng.
Đây là pháp khí Bạch Sương Kiếm của nàng, cấp bậc Linh Hải Cảnh, nếu là lần tiếp theo tăng lên một cái cấp bậc thì chính là tuyệt thế pháp khí, có thể tự hành vận chuyển, bộc phát ra lực sát thương của cấp bậc Kết Thai Cảnh, là tồn tại tùy ý chém giết dưới Kết Thai Cảnh!
Dù là như thế, kiếm này cũng bất đồng với pháp khí bình thường, chẳng những có thể lấy để tăng chiến lực của người sử dụng lên, hơn nữa còn có đặc hiệu thêm vào, băng hàn làm cho tốc độ chảy của linh lực của địch nhân cũng giảm bớt, chiến lực tổn hao nhiều!
Pháp khí của Linh Hải Cảnh, chẳng những cứng rắn, hơn nữa sắc bén, lại không chém phá được pháp khí của Khai Thiên Cảnh sao?
Bản năng của Chu Hằng cảm giác được một cổ rung động, con mắt của hắn tập trung vào trường kiếm trong tay đối phương, nói:
- Cô nương, đang êm đẹp làm sao mang hung khí đi ra ngoài, như vậy sẽ đả thương hòa khí a!
Người nào có hòa khí với ngươi!
Hàn Diệc Dao không cần cúi đầu là có thể thấy hung khí cao ngất của chính mình, ấn tượng thứ nhất của nàng đối với Chu Hằng chính là sắc quỷ vô lại, hai chữ hung khí bị thành nghe thành "hung khí" (ngực)!
Tên khốn này lại còn dám đùa giỡn chính mình?
Hàn Diệc Dao vốn không có ý muốn giết người, nhưng Chu Hằng trần truồng đùa giỡn nàng như thế thật sự để cho nàng không cách nào nhịn được, nàng hét giận dữ một tiếng, thân hình thon dài nhảy ra, họa xuất Bạch Sương Kiếm, hàn quang chớp động, ánh sáng ngọc như tinh quang!Choang! Choang!
Tia lửa bắn ra bốn phía, trong tay Chu Hằng xuất hiện 1 đoạn kiếm màu đen, kịp thời đỡ được một kích kia của Hàn Diệc Dao.
Lực lượng không bằng, Chu Hằng nhất thời liền lùi lại bảy bước, nặng nề đụng vào vách tường trên địa huyệt, dường như không có việc gì.
- Ừm?
Hàn Diệc Dao lộ vẻ kinh ngạc nữa, nàng ngạc nhiên nhìn đoạn kiếm trong tay Chu Hằng.
Thân kiếm bị gãy tới trình độ này, kiếm này căn bản là phế đi, đã không thể xưng là pháp khí, chỉ có thể đến sử dụng như binh khí tầm thường, không bền bỉ, mà không có thể có hiệu quả đặc biệt, hoặc là tăng cường chiến lực của võ giả.
Nhưng nếu như đã là phế khí, tại sao có thể thu ở đan điền?
Ai cũng biết, chỉ có pháp khí mới có thể tâm thần tương liên cùng chủ nhân, tồn tại trong đan điền!
Trên người vô lại này tựa hồ cất dấu rất nhiều bí mật!
Hàn Diệc Dao không kịp suy tư, trường kiếm chuyển nữa, nàng nhất định phải đánh bại Chu Hằng, tiểu tử này lại dám nói lời khinh bạc đối với nàng! Mặc dù nàng không muốn dễ dàng phá sát giới, làm Chu Hằng bị thương nặng cũng không xung đột với chuyện đó.
Đinh đinh đinh! Đinh đinh đinh!
Chu Hằng nắm giữ Thế, Hàn Diệc Dao không thể nào lấn hắn ở kỹ năng! Mà dù sao kém một cái đại cảnh giới, tốc độ xuất kiếm của nàng nhanh hơn, mạnh hơn, trong vòng 10 kiếm Chu Hằng tối đa cũng chỉ có thể đỡ 7 kiếm, còn dư lại hai kiếm hắn có thể dùng Tấn Vân Lưu Quang Bộ dịch chuyển khỏi, nhưng bởi vì địa hình hạn chế đặc thù của nơi này, hắn vẫn là ăn vào một kiếm!
Bị pháp khí của Linh Hải Cảnh bổ trúng, đây cũng không phải là đùa giỡn, một kích đánh vào xương cốt màu vàng của hạ Chu Hằng sẽ phát hiện ra một vết rạn nứt, sau mấy lần nhất thời giống như mạng nhện lan tràn ra.
Xương bể nát cũng không trí mạng, nhưng mất đi sự bảo vệ của xương cốt, nội tạng, mạch máu, kinh mạch tương đối non mềm của hắn cũng hoàn toàn lộ ra ngoài dưới công kích của đối phương!
Đây cũng là nguy hiểm đến tính mạng!
Chu Hằng lại có thể chắc chắc đối phương sẽ không giết mình, hắn chịu mạo hiểm, nhưng tuyệt sẽ không chịu chết!
Cũng may đã đỡ được hơn sáu mươi chiêu, cách ước định trăm chiêu cũng không xa xôi, nếu là nữ nhân này không chịu thủ ước, Chu Hằng cũng chỉ có thể trốn vào Cửu Huyền Thí Luyện Tháp. Làm nữ nhân đầu tiên được hắn thích, hắn thật lòng hy vọng đối phương sẽ giữ đúng hứa hẹn, nếu không sau này hắn tuyệt đối sẽ đánh cái mông của nữ nhân này!
Chiến ý của hắn càng tăng cao, vô số đạo huyết kiếm ở đỉnh đầu dung hợp làm một, từ màu đỏ thắm biến thành màu đen sẫm, u ám, thâm trầm giống nằ hắc kiếm trong tay hắn, lại giống như Vương giả trong kiếm, có một cổ uy áp không rõ.
Chu Hằng mơ hồ cảm giác được chính mình đã cảm nhận được gì đó, nhưng cũng không cách nào tinh tường cảm ứng được, điều này làm cho vô cùng phiền não, liền điên cuồng gào thét nghênh đón Hàn Diệc Dao.
Yêu nghiệt a!
Làm đối thủ của Chu Hằng, Hàn Diệc Dao ngược lại càng thêm rõ ràng trạng thái lúc này của Chu Hằng.
Người nầy . . . Không ngờ mò tới gần Vực Cảnh!
Lúc này, nàng rốt cục hoàn toàn khiếp sợ!
Không cách nào thống kê toàn bộ đại lục đến tột cùng có bao nhiêu người đạt đến Vực Cảnh, nhưng cũng khẳng định là, ít nhất ở Lãng Nguyệt Quốc không có ai nắm giữ cảnh giới này, cho dù là lão tổ của tam đại hào môn, nửa bước tiên nhân Kết Thai Cảnh!
Bất quá, nàng biết Ứng Thừa Ân đã đụng chạm đến tầng thứ này, hơn nữa có thể ngộ tương đối, tùy thời có thể hoàn toàn nắm giữ cảnh giới này! Đúng là như thế, nàng mới có thể nhạy cảm phát hiện Chu Hằng đến gần độ cao này!
Quái thai a!
Cõi đời này xuất hiện thiên tài siêu cấp thứ ba? Trẻ tuổi như vậy?
Đến Tụ Linh Cảnh trở lên, số tuổi đã không trọng yếu nữa, nhưng đối với cường giả trẻ tuổi mà nói, tuổi vẫn là có thể nói rõ một vài vấn đề. Tỷ như Khai Thiên Cảnh 90 tuổi cùng Khai Thiên Cảnh hai mươi tuổi cũng có thể xưng là trẻ tuổi, nhưng ý nghĩa của hai người tuyệt nhiên bất đồng!
Khai Thiên Cảnh 90 tuổi có thể xưng là thiên tài, nhưng Khai Thiên Cảnh hai mươi tuổi chính là thiên tài siêu cấp!
Triệu Đoạt Thiên, Ứng Thừa Ân cũng là thiên tài siêu cấp như vậy, mà hiện tại sợ rằng còn phải cộng thêm một người!
Hàn Diệc Dao tuyệt đối không cách nào tiếp nhận một gã lưu manh vô lại như vậy lại là thiên tài siêu cấp! Mặc dù nàng tuyệt không muốn lập gia đình cùng Ứng Thừa Ân, nhưng vẫn là tràn đầy kính nể đối với tên thiên tài này,, mà không ngờ Chu Hằng có thể cũng liệt vào cùng Ứng Thừa Ân, Triệu Đoạt Thiên, đây quả thực là ô nhục đối với hai đại thiên tài!
Thế công của nàng mạnh hơn!

Chương 209: Tiến vào thạch thất!

Trong lòng Chu Hằng thật giống như thiêu đốt lên một đoàn lửa, không phát tiết được, vô cùng buồn bực!
Hắn rõ ràng thật giống như đã chạm vào cái gì đó, nhưng thủy chung thiếu 1 chút, loại cảm giác này quá tệ, để cho hắn kìm nén, chỉ muốn chiến thống khoái!
Tay phải hắn vũ động hắc kiếm, tay trái không ngừng đánh ra lực đóng băng, lực phá hoại của hoa sen tám màu quá mạnh mẻ, ở nơi địa huyệt phong bế này hắn không dám dùng đến, nếu không có thể sẽ chôn sống chính mình.
Người không chết được, nhưng mục đích hắn tới đây không phải là vì đánh nhau, đoạt bảo mới là yếu vụ đệ nhất.
Ầm! Ầm! Ầm!
Hai người chiến đấu đến kịch liệt, Chu Hằng hoàn toàn rơi vào hạ phong, xương cốt toàn thân đã hiện đầy vết nứt, sắp tan vỡ, nhưng cách ước định cũng chỉ kém một chiêu cuối cùng!
Hàn Diệc Dao dung nhan nghiêm nghị, trong đôi mắt đẹp phóng xạ ra thần quang đoạt người, trên người đột nhiên thả ra một đạo hào quang, một đôi quang dực dài ra từ phía sau lưng, mỗi một bên dài chừng ba trượng, giương lên chạm vào trong vách tường của địa huyệt.
Đây là linh lực hư hóa, hữu hình vô chất.
Nàng tự nhiên sẽ không sử dụng chiêu thuật có hoa không quả vào lúc này, đây là huyết mạch lực, Bạch Vũ Dực, có thể tăng chiến lực của nàng lên trên diện rộng, cũng có thể ở phi hành phá không trong khoảng thời gian ngắn!
Theo như ghi lại của Hàn gia, độ dày huyết mạch đạt tới trình độ rất cao, hoàn toàn có thể dùng thân thể phi hành!
Hàn Diệc Dao còn xa xa không đạt tới tầng thứ này, nhưng nàng chỉ cần tăng chiến lực lên cũng đủ!
Một kích cuối cùng, long trời lở đất!
Hàn Diệc Dao kêu một tiếng, phía trên Bạch Sương Kiếm cũng đại phóng hào quang, chém Chu Hằng.
Một kiếm này, uy lực quá mạnh mẻ, tuyệt đối không thể cứng rắn ngăn chặn!
Nếu là Chu Hằng đang trong trạng thái khỏe hẳn, như vậy cho dù cứng rắn ăn một kiếm này nhiều lắm là chịu trọng thương, cũng sẽ không chết! Nhưng hiện tại xương cốt cả người hắn cũng bị phá thành mảnh nhỏ. Một kiếm này khẳng định thân thể sẽ tách rời, kiếm khí tập kích thân thể, nội phủ hắn cũng sẽ chịu trọng thương!
Cho nên, tuyệt không thể cứng rắn!
Trong nháy mắt Chu Hằng thôi phát Tấn Vân Lưu Quang Bộ đến mức tận cùng. Dưới trọng áp, tinh khí thần của hắn cũng tăng lên tới cao độ trước đó chưa từng có, để cho hắn nhìn càng thêm rõ ràng, ý nghĩ càng thông suốt, như thần minh!
Thân thể của hắn làm ra biến hóa bất khả tư nghị, giống như một con cá, tìm kiếm một đường sinh cơ ở trong kiếm khí đầy trời của Hàn Diệc Dao. Cả người không lùi mà tiến tới, giống như cá vượt long môn, nghịch lưu mà lên.
Hắn cứ như vậy xuất hiện trước người của Hàn Diệc Dao, hai tay mở ra, ôm lấy nữ nhân này.
Phản kích, đây là tác phong nhất quán của hắn. Tuyệt không xem thường trốn tránh, dù dưới hình thế ác liệt thế nào hắn cũng muốn phản kích, trừ phi vạn bất đắc dĩ, hắn tuyệt sẽ không xem thường mà buông tha.
Mà hắn làm được!
Hàn Diệc Dao tuyệt không nghĩ tới thân pháp của Chu Hằng quỷ dị, thần kỳ, đã đi tới trước mặt mình, hơn nữa nhanh tới mức làm cho nàng hoàn toàn mất đi thời gian phản ứng, chỉ có thể trơ mắt nhìn Chu Hằng ôm tới.
A!
Chu Hằng giang hai cánh tay, ôm lấy Hàn Diệc Dao thật chặc.
- Buông tay!
Hàn Diệc Dao kinh hô, kể từ khi có trí nhớ tới nay nàng chưa từng có thân cận với người nam nhân nào như thế, điều này làm cho cả người nàng cứng ngắc, vô cùng khó chịu.
- 100 chiêu đã qua, ngươi thua!
Chu Hằng nhếch miệng cười một tiếng, huyết mạch thanh long lưu chuyển, vết thương trên người hắn đang lấy tốc độ cực nhanh khép lại.
- Buông tay!
Hàn Diệc Dao dùng sức giãy dụa, lực lượng của nàng cao hơn xa Chu Hằng, mặc dù bị ôm lấy không dễ dàng phát lực, nhưng tựa như một đứa bé ôm lấy người lớn, vẫn có lực trói buộc!
Bành, Chu Hằng nhất thời bị nàng đánh bay ra ngoài, oa một tiếng, phun ra một ngụm máu tươi.
- Tiểu nhân!
Hàn Diệc Dao gầm lên một tiếng, đâm 1 kiếm tới, giận không kềm được.
- Uy, làm sao nói không giữ lời?
Thân hình Chu Hằng lưu chuyển, hành động giống như lúc trước chẳng qua là đột xuất nghĩ ra, hắn không thể nào duy trì lâu dài, phốc phốc phốc, trên người của hắn nhất thời nổi lên từng đạo máu tươi.
Hắn vội vàng rút lui, triển khai Tấn Vân Lưu Quang Bộ, như quỷ mỵ, chạy ra ngoài.
Hàn Diệc Dao mặc dù là tồn tại Sơn Hà Cảnh, nhưng đối với tốc độ của Chu Hằng chỉ có thể nghẹn họng nhìn trân trối!Tốc độ này, nhanh tới mức sắp có thể so sánh cùng Ứng Thừa Ân!
Hàn Diệc Dao càng hiểu rõ nhiều về Chu Hằng, thì càng tràn đầy kinh ngạc đối với tên vô lại này, phải biết rằng tên khốn kiếp này chẳng qua là Khai Thiên Cảnh a, cũng đã đụng chạm đến một đường huyền diệu của Vực!
Mà tốc độ không ngờ cũng có thể so sánh với Ứng Thừa Ân là Linh Hải Cảnh, một chân đã nhảy vào Kết Thai Cảnh, làm sao có thể không để cho người ta khiếp sợ!
Đáng tiếc, một thiên tài siêu cấp như vậy lại là một tên vô lại háo sắc hạ lưu!
Hàn Diệc Dao hận hận nhìn ra địa phương Chu Hằng biến mất một hồi, xoay người lại, bắt tay vào nghiên cứu phương pháp mở cửa đá ra. Nàng cho rằng, Chu Hằng nhất định là bị nàng hù dọa thảm, sẽ không tới đây nữa.
Về phần tiểu tử này có thể tuyên dương bí mật nơi này ra ngoài hay không, nàng cũng không phải là rất để ở trong lòng, nàng không dừng lại ở chỗ này thời gian quá dài, cũng sẽ không có người biết thân phận của nàng.
Lặng lẽ mà đến, lặng lẽ mà đi.
Bên ngoài hơn mười trượng, Chu Hằng đang lấy thần thức quan sát nhất cử nhất động của Hàn Diệc Dao từ trong Cửu Huyền Thí Luyện Tháp.
Hắn nhìn lướt qua, lại thấy Tiêu Họa Thủy cùng Lan Phi cũng không ở tầng thứ nhất, hắn là chủ nhân của Cửu Huyền Thí Luyện Tháp, hết thảy trong tháp đều không thể gạt được hắn, lập tức phát hiện hai nàng này đều đang ngồi xếp bằng tu luyện ở lầu hai.
[CHARGE=3]
Tiêu Họa Thủy bế quan Chu Hằng có thể lý giải, bởi vì nàng ăn Cửu Nguyệt Phong Quả nhất định là có đại lĩnh ngộ, tự nhiên cần bế quan để tiêu hóa chỗ tốt, nhưng Lan Phi làm sao cũng đi theo náo nhiệt?
Hắn cũng lười để ý tới, chẳng qua là đem thần thức chú ý ở trên người của Hàn Diệc Dao, nếu là đối phương mở cửa đá ra, hắn cũng sẽ đi theo vào trước tiên.
Nữ nhân này không thủ tín, đã nói hắn gắng gượng qua 100 chiêu sẽ nói cho hắn biết tên, thế nhưng nuốt lời!
Quả nhiên, lời của nữ nhân không thể tin tưởng, mà càng là lời nói của nữ nhân xinh đẹp thì càng không thể tin!
Cái mông của nữ nhân này, hắn quyết đánh!
Sau một lúc Hàn Diệc Dao lắc qua lắc lại, chỉ nghe tiềng nổ trầm đục truyền lại, cửa đá chậm rãi nâng lên, hiện ra một cái thạch thất tối tăm rất sâu, không gian thật lớn, có ít nhất mấy trăm trượng.
Nàng lập tức vọt người vào, mà sau khi phiến cửa đá kia lên tới đỉnh cũng chậm rãi hạ xuống.
Chu Hằng lập tức đi ra ngoài từ trong Cửu Huyền Thí Luyện Tháp, triển khai Tấn Vân Lưu Quang Bộ, bay đi vào trong thạch thất, hưu, hắn theo sát phía sau, cũng tiến vào bên trong.
Mặc dù trong thạch thất là một mảnh đen nhánh, nhưng đối với võ giả Tụ Linh Cảnh mà nói thì hắc ám cũng không tính là cái gì, huống chi hai người bọn họ một người là Khai Thiên Cảnh, một người là Sơn Hà Cảnh!
- Ngươi!
Sau khi Hàn Diệc Dao phát hiện Chu Hằng xông vào, nhất thời mắt hạnh trợn tròn, vô lại này thật to gan, lại dám canh giữ ở một bên đợi nàng mở cửa đá ra, sau đó nhân cơ hội theo vào!
Nàng giương trường kiếm, chém tới Chu Hằng.Thạch thất này thật lớn, thân hình Chu Hằng vừa động đã là nhanh nhẹn đi xa, một kích kia của Hàn Diệc Dao nhất thời thất bại.
Nàng có thể không tiếc linh lực dùng công kích phạm vi lớn bao trùm cả thạch thất, nhưng lực lượng một khi phân tán, muốn Chu Hằng bị thương cơ hồ là không thể nào! Nhưng tốc độ Chu Hằng nhanh như vậy, trong một không gian rộng rãi nàng sao có thể dùng pháp khí trực tiếp đánh trúng?
Vì vậy, sau một kích không trúng, nàng chẳng qua là vẻ mặt lạnh lùng nhìn Chu Hằng, trong ánh mắt toát ra sự khinh thường sâu đậm, thậm chí tiếc hận thiên tài siêu cấp như vậy lại là sắc phôi, vô lại!
Nàng tuyệt mỹ vô cấu, tự có một cổ khí tiên lệ, không cho người ta khinh nhờn, vẻ khinh bỉ nhàn nhạt kia đủ để cho người ta xấu hổ và giận dữ phải đi tự sát!
Chu Hằng hai tay ôm ở trước ngực, vẻ mặt bất động.
Hắn thích nữ nhân này, là bởi vì thân thể nữ nhân này có lực hấp dẫn mãnh liệt đến không cách nào vứt bỏ đối với hắn, cái đó và tình cảm là hai chuyện khác nhau. Muốn hắn khom lưng vì một mỹ nữ đó là trăm triệu lần không thể, cho dù hắn thực sự động tâm, động tình, tuyệt đối sẽ không cúi đầu áp tai, tim của hắn là ở võ đạo.
Nữ nhân này quá dữ tợn, luôn động thủ động cước với hắn, nhất định phải trị!
Nếu là Hàn Diệc Dao biết Chu Hằng oán thầm, tuyệt đối sẽ giận đến hộc máu! Nàng dữ tợn? Nàng là người bị hại có được hay không!
Hàn Diệc Dao sau khi nhìn chằm chằm Chu Hằng, cuối cùng quyết định không để ý tới, không hỏi tên vô lại này, nếu là nàng có thể có được tuyệt thế pháp khí, như vậy hết thảy vấn đề cũng có thể dễ dàng giải quyết.
Thạch thất này trống rỗng, nàng bước nhanh mà đi, khoảng cách 200 trượng dài tự nhiên chớp mắt là tới, cuối cũng là một cái cửa đá.
Nàng nhấc hai tay, linh lực động, đẩy cửa ra.
Ông!
Cả thạch thất cũng là nhẹ nhàng rung rung, cho thấy lực lượng cường đại của cường giả Sơn Hà Cảnh, nhưng cửa đá này cũng chắc chắn đến đáng sợ, không một chút động tĩnh, chẳng qua là chấn động rớt xuống mấy phần bụi bậm.
- Ai!
Một tiếng thở dài nhẹ nhàng vang lên, quang ảnh chớp động, ở giữa thạch thất đột nhiên xuất hiện một ảo ảnh của nam nhân trung niên mặc huyền y, người này vóc người bình thường, nhưng hai cánh tay dài, thẳng đến gối.
Hắn ngoảnh thân thể lại, nhìn Chu Hằng một chút, lại nhìn Hàn Diệc Dao một chút, lắc đầu nói:
- Hơn tám trăm năm đã qua, không nghĩ tới cuối cùng vẫn là có người đến nơi này!
- Ngươi là ai?
Chu Hằng trầm giọng quát lên, đạo nhân ảnh này mặc dù là hư ảo, lại cho hắn một loại áp lực cường đại, tu vi thật sự vô cùng cường đại, ít nhất cũng là Linh Hải Cảnh!
- Bổn tọa?
Nam nhân trung niên huyền y này ngơ ngác một chút, lộ ra vẻ mặt nhớ lại.
- Hơn tám trăm năm trước,, bổn tọa cũng có một ngoại hiệu, được gọi là Huyết Kiếm Thiên Quân!
- Cái gì? Ngươi là Huyết Kiếm Thiên Quân?
Hàn Diệc Dao nhất thời lộ ra vẻ kinh ngạc.
- Hơn tám trăm năm trước, Huyết Kiếm Thiên Quân danh chấn Tử Vũ Quốc, nhưng lại đột nhiên mất tích lúc thanh danh cường thịnh nhất!
- Ha ha ha, tiểu cô nương lại còn biết địa vị của bổn tọa, đáng tiếc, bổn tọa tuyệt đối sẽ không cho các ngươi sống rời đi!
Huyết Kiếm Thiên Quân ngửa mặt lên trời cười to, tiếng nói lành lạnh.
- Ngươi rốt cuộc chưa chết?
Chu Hằng không nhịn được, hỏi.
- Nghiêm chỉnh mà nói, ngay từ hơn tám trăm năm trước bổn tọa đã chết!
Huyết Kiếm Thiên Quân cũng không có vội vả xuất thủ, mà là cẩn thận suy nghĩ một chút, nghiêm túc trả lời:
- Các ngươi rất may mắn, bổn tọa muốn chia sẻ một cái thiên đại bí mật cùng các ngươi, điều bí mật này bổn tọa vốn định giữ đến sau khi công thành mới chiêu cáo khắp thiên hạ, nhưng hơn tám trăm năm trơ trọi tới đây, bổn tọa cũng có chút tịch mịch . . . Vô cùng tịch mịch!
Chẳng qua là mặc dù hắn nói muốn chia sẻ, cũng là im bặt, chẳng qua là ngẩng đầu nhìn trời, tựa hồ lâm vào hồi ức, hoàn toàn quên mất hết thảy!
- Lão quỷ, ngươi nói hay không?

Chương 210: Huyết Kiếm Thiên Quân!

Hàn Diệc Dao không nhịn được mà mặt cười co quắp một chút, Chu Hằng thật đúng là to gan lớn mật, không ngờ hô quát như thế đối với Huyết Kiếm Thiên Quân! Phải biết rằng vị này năm đó chính là tu vi Linh Hải Cảnh, mặc dù hiện tại tự thừa nhận là đã chết, nhưng thấy thế nào cũng không giống như là người chết a!
Nếu như ảo ảnh này là một đạo thần thức lưu lại khi sống, hiển hóa thông qua trận pháp, như vậy đâu có thể nào linh trí giống như vậy, đằng đằng sát khí nói muốn diệt khẩu!
Người không biết không sợ!
- Ha ha ha, tiểu tử thật đúng là vô lễ! Bất quá nhiều năm như vậy bổn tọa chưa cùng người ta nói chuyện, cũng không so đo với ngươi, dù sao hai người các ngươi rất nhanh thì sẽ chết!
Huyết Kiếm Thiên Quân cũng không cho là ngỗ ngược, ngược lại liên tục cười to.
Hắn dừng một chút, rốt cục đi vào chánh đề, nói:
- Hơn tám trăm năm trước,, bổn tọa mới vừa đột phá Linh Hải Cảnh, ngẫu nhiên vào trong một tòa di tích thượng cổ, phát hiện một thanh tuyệt thế Ma Kiếm bị trấn áp! Bổn tọa hao phí rất nhiều sức mới đưa được thanh Ma Kiếm đó ra, giết chóc vô số, cuối cùng phát hiện chỗ thần kỳ của Ma Kiếm này! Cho nên, bổn tọa bày ra hết thảy chuẩn bị, buông tha thân thể, lấy thần thức hòa làm một thể cùng Ma Kiếm! Chỉ cần thời gian ngàn năm, bổn tọa liền có thể trở thành Ma Kiếm chi hồn! Từ nay về sau, bất tử bất diệt, uống máu để lớn mạnh bản thân! Đến lúc đó, người người trên đời này đều phải tuân bổn tọa làm chủ, chính là Kết Thai Cảnh, Thần Anh Cảnh cũng là một kiếm chém chết! Ha ha ha! Cho dù cõi đời này còn có Hóa Thần Cảnh cũng không thể nào là kẻ địch của bổn tọa! Thay vì theo đuổi tiên cảnh hư vô mờ mịt, vẫn là con đường trường sinh này của bổn tọa thực tế hơn, hơn nữa có thể phách tuyệt thiên hạ, người nào nếu không phục, chém!
Huyết Kiếm Thiên Quân càng nói càng hưng phấn, trên mặt đều tựa hồ nổi lên hào quang, phảng phất đã quân lâm thiên hạ, ra lệnh một tiếng, thiên hạ nghe theo.
Thì ra là như vậy!
Hàn Diệc Dao nói ở trong lòng. Năm đó Huyết Kiếm Thiên Quân vô cùng cường thế, được khen là kỳ tài ngàn năm, có hy vọng đột phá Kết Thai Cảnh trở thành nửa bước tiên nhân, ai ngờ lại như là cỗ sao chổi chợt lóe rồi biến mất, đột nhiên biến mất biệt tích ở thời kỳ gần hai trăm tuổi cực thịnh.
Năm đó chính là đưa tới oanh động rất lớn. Có người suy đoán hắn gặp phải thứ hắn rất thích, ẩn lui khỏi giang hồ, có người lại nói hắn thăm dò di tích gặp phải nguy hiểm mà biến mất, còn có người nói chuẩn xác tận mắt thấy hắn bị cường giả Kết Thai Cảnh chém giết, bởi vì đắc tội đại nhân vật như vậy.
Nhưng không có ai nghĩ đến, Huyết Kiếm Thiên Quân lựa chọn một con đường tu luyện khác loại như vậy!
- Ngươi kẻ điên này!
Hàn Diệc Dao không nhịn được trách móc nói.
- Đang làm người êm đẹp không làm, lại muốn làm kiếm, quả thực bị coi thường!
Chu Hằng nói rất độc, chính là hắn luyện ra được cùng con lừa đê tiện.
- Tiểu bối vô tri!
Huyết Kiếm Thiên Quân cũng không có tức giận, chẳng qua là lộ ra vẻ khinh thường.
- Vũ trụ to lớn, chủng tộc nhiều, vượt qua tưởng tượng của các ngươi! Loài người là chủng tộc trí khôn yếu đuối nhất trong cả vũ trụ, thân thể của người này vứt bỏ thì như thế nào? Đại đạo vô hình, mà các ngươi lại câu nệ vào hình dạng, hoàn toàn là kém cỏi! Bổn tọa huyết phệ thiên hạ, cuối cùng có một ngày sẽ trảm phá cửu thiên, hóa phàm thành tiên, đến lúc đó muốn trở thành hình thái gì chính là hình thái đó. Cần gì để ý biến hóa con đường tu luyện nho nhỏ?
Người như hắn chính là sau khi nhận được máu huyết của Phệ Kim tộc, suy nghĩ cũng sẽ không suy nghĩ đã lựa chọn hình thái Phệ Kim tộc hoàn toàn, không có chút lưu luyến nào đối với thân người!
Thực lực đối với Huyết Kiếm Thiên Quân mà nói, ý nghĩa hết thảy!
Hơn nữa, lại liên quan tới trường sanh, thành tiên, đối mặt với hấp dẫn như vậy, cõi đời này khẳng định còn có rất nhiều người sẽ làm ra lựa chọn giống nhau, vì trường sanh, vì cường đại, bọn họ có thể buông tha c hình thái loài người, đi làm một ngọn núi, đi làm một con rắn, đi làm một con cá sấu!
Làm người tốt đẹp thì không làm, sổ điển vong tông. Ngay cả cha mẹ, ngay cả mình là ai cũng có thể bỏ lại!
Đối với người như vậy, Chu Hằng xem thường 100 lần!
- Ai, thật là không muốn lập tức giết chết các ngươi, đã nhiều năm như vậy, cũng chỉ có các ngươi tới đây. Để cho bổn tọa còn tưởng rằng bố trí chuẩn bị ra cũng lãng phí!
Huyết Kiếm Thiên Quân lộ ra vẻ tiếc nuối.
Nếu là lời nói của hắn không ngoa, như vậy hắn còn qua hai trăm năm mới có thể tái hiện nhân gian. Bất quá đến lúc đó hắn sẽ không phải là loài người, mà là một thanh kiếm, giống như tuyệt thế pháp khí, tung hoành thiên hạ!
- Ngươi nghĩ giết chúng ta như thế nào, dùng lời nói nhảm để dìm chết?
Chu Hằng cười ha ha một tiếng, hắn có Cửu Huyền Thí Luyện Tháp, mười phần phấn khích.
- không không không!Tính tình của Huyết Kiếm Thiên Quân tựa hồ vô cùng tốt, không ngờ không sinh khí chút nào, mà là giải thích cho hai người Chu Hằng.
- Thạch thất này chính là bổn tọa dùng tinh lực mười năm chế tạo, ban đầu chính là hao tổn vô ích tất cả tích trữ của bổn tọa, còn ra tay cướp đoạt, đắc tội rất nhiều người! Trả giá rất lớn, bất quá bổn tọa cùng dung với Ma Kiếm, trong vòng ngàn năm tuyệt không có thể bị quấy rầy, tự nhiên phải tốn một chút trả giá lớn, hơn nữa những thứ kia vốn là vật ngoại thân, bày đặt có nghĩa gì? Thạch thất này, chính là bổn tọa tự mình ra tay, không có thời gian mấy tháng cũng đừng mơ tưởng sẽ oanh phá được! Không nói trước các ngươi có năng lực như thế hay không, cho dù có, cũng không có thời gian dài như vậy! Nơi này ngăn cách không khí, ha ha, chỉ cần không phải tiên nhân, võ giả có thực lực cường đại hơn nữa cũng là cần hô hấp, mà rất nhanh, không khí nơi này sẽ hết, các ngươi sẽ chết bởi vì hít thở không thông! Bất quá, một chiêu này cũng không phải là giữ chân các ngươi, bổn tọa còn có một cái biện pháp tốt hơn! Đồng Tâm Kết, đi!
Hai tay Huyết Kiếm Thiên Quân đột nhiên kết ấn, hưu hưu, hai đạo u quang nhất thời bay đi về phía Chu Hằng cùng Hàn Diệc Dao.
Người nào cũng không nghĩ tới hắn sẽ xuất thủ!
Cho dù là Chu Hằng cũng chắc chắc trước mắt là một đạo hư ảnh, nếu là hư ảnh thì làm sao có thể phát ra công kích! Mà cường giả Linh Hải Cảnh đáng sợ đến bực nào, trừ phi Chu Hằng luôn luôn giữ vững trạng thái vận chuyển Tấn Vân Lưu Quang Bộ tốc độ cao, nếu không căn bản không thể tránh né công kích của Linh Hải Cảnh!
Đây là tồn tại đến gần nửa bước tiên nhân, căn bản không thể tránh né!
Hưu hưu, hai đạo u quang đồng thời tiến vào thân thể Chu Hằng, Hàn Diệc Dao. Nhưng cũng không có xuất hiện thảm kịch bạo thể mà chết, hai người tựa hồ không có chút khác thường nào, phảng phất như hai đạo u quang kia cũng chỉ tia sáng thông thường.
[CHARGE=3]
- Ai, nếu đổi là năm đó, bổn tọa trực tiếp tay nâng kiếm chém, giết người liền giết người, nào có nói nhảm nhiều như vậy, nhưng bây giờ phải nói mấy câu cùng người!
Huyết Kiếm Thiên Quân nhẹ nhàng thở dài, lắc đầu, làm như rất là bất đắc dĩ đối với thay đổi của mình.
- Bổn tọa đã không có thân thể, chỉ còn lại có thần thức, không cách nào sử dụng công kích trực tiếp! Bất quá, Đồng Tâm Kết này là bí thuật bổn tọa nhận được lúc hợp nhất với Ma Kiếm, cái này vô cùng có ý tứ, ha ha, hai người trúng Đồng Tâm Kết, vĩnh viễn không thể tách ra khoảng cách trăm trượng, nếu không, đầu tiên là đau lòng như cắt, sau đó trái tim sẽ xảy ra bạo liệt, chết thảm tại chỗ! Hơn nữa, vô luận người nào chết trước, một người khác cũng sẽ cảm ứng như vậy, vỡ tim mà chết! Lấy ý nghĩ của bổn tọa, nghĩ ra loại bí thuật này nhất định là một phụ nữ!
Đồng Tâm Kết!
Danh tự này rất là tình ý liên tục, nhưng tác dụng cũng là làm cho người ta dựng hết tóc gáy!
Chu Hằng cùng Hàn Diệc Dao cũng không nhận ra người kiếm này đang nói sạo để bọn họ sợ, cái này căn bản không có cần thiết. Bất quá, chỉ là như vậy như thế nào giết được bọn họ, dù sao hai người cũng không phải là mặt đối lập của đá nam châm, sẽ đẩy nhau ra khoảng cách trên trăm trượng!
- Chỉ cần ý niệm của bổn tọa vừa động, hai Đạo môn trước sau kia sẽ phát ra lực lượng đặc hữu, hấp dẫn lấy các ngươi! Một cánh cửa hấp dẫn người trúng Đồng Tâm Kết Âm Kết, một cái còn lại là hấp dẫn người trúng Đồng Tâm Kết Dương Kết! Để cho bổn tọa tính xem, ha ha, khoảng cách của hai cánh cửa này không sai biệt lắm có hơn hai trăm trượng, các ngươi bị hút lấy thân bất do kỷ, nhận thức tư vị đau lòng như cắt, cuối cùng vỡ tim mà chết! Mặc dù còn muốn cho các ngươi hàn huyên với bổn tọa một hồi, nhưng, an toàn mà thắng là hết thảy, hơn nữa các ngươi cũng biết hết thảy, thành quỷ cũng không oan! Bắt đầu đi!
Huyết Kiếm Thiên Quân vỗ vỗ hai tay, nhất thời, một cổ lực hấp dẫn tác dụng vào Chu Hằng cùng Hàn Diệc Dao.
- A!
Hàn Diệc Dao phát ra một tiếng thét kinh hãi, cho dù nàng là tu vi Sơn Hà Cảnh cũng không cách nào chống cự lực lớn như thế, bị hút đi.Không người nào nguyện ý chết, đặc biệt là bị chết không có chút giá trị nào như vậy!
Hàn Diệc Dao kêu một tiếng, sau lưng lại triển khai hai đạo quang dực, hết sức chống cự lực dẫn dắt này!
Một khi khoảng cách của nàng cùng Chu Hằng vượt qua trăm trượng, hai người đều sẽ bỏ mình!
Chu Hằng có chết hay không, nàng thật là không thèm để ý, vô lại này chết là tốt nhất! Nhưng nàng tuyệt không muốn chết cùng một chỗ với Chu Hằng, đây quả thực là một loại điếm ô, nàng chết đi cũng sẽ ôm hận!
Toàn lực chống cự, tốc độ nàng bị kéo giảm đi, tuy nhiên dời đi về hướng cửa đá!
Ngay cả Sơn Hà Cảnh như nàng cũng không cách nào chống cự, như vậy huống chi Chu Hằng mới là Khai Thiên Cảnh?
Xong!
Hàn Diệc Dao lộ ra vẻ tuyệt vọng, xem ra nàng nhất định khó thoát khỏi cái chết!
Không đến nơi này, nàng đếm ngày chờ chết! Mà mạo hiểm tiến vào nơi này vốn muốn tìm đường sống, không nghĩ tới cũng là một cước giẫm vào địa phương bí hiểm của cường giả Linh Hải Cảnh, coi như là chính mình chịu chết!
Mạng như vậy, thì cứ như vậy đi!
Hàn Diệc Dao nản lòng thoái chí, có lẽ, chết mới là giải thoát.
Nàng giương mắt nhìn lại Chu Hằng, vô lại này lúc này cũng đã bị hút tới một đầu khác. Tin tức tốt duy nhất chính là không cần chết cùng một chỗ với tiểu tử này, nếu không ngày sau bị người phát hiện hài cốt, cho hai người là tình lữ thì làm sao bây giờ?
Ừm?
Lúc thấy Chu Hằng, Hàn Diệc Dao nhất thời ngây ngẩn cả người!
Làm sao có thể?
Tên kia không ngờ vẫn là đứng ngay tại chỗ!
- Làm sao có thể?
Huyết Kiếm Thiên Quân lên tiếng kinh hô, trên mặt khiếp sợ giống như gặp quỷ.
Lấy tu vi tâm tính Linh Hải Cảnh của hắn, thật sự không nên vui mừng lộ rõ trên nét mặt như thế, nhưng ai bảo hắn hơn tám trăm năm luôn luôn tĩnh mịch, căn bản không cần khắc chế tâm tình, mới có thể biểu hiện ra không sai biệt lắm cùng người bình thường.
Đây . . . Làm sao có thể?
Chu Hằng chỉ có Khai Thiên Cảnh a, lực lượng so ra kém xa Hàn Diệc Dao, làm sao có thể chống cự sức lực như vậy?
Cho dù có thể chống cự, nhưng làm sao cũng phải ra vẻ hình dáng dùng sức a! Nhưng xem bộ dáng vân đạm phong khinh của Chu Hằng một chút, tựa hồ có thể lấy ra một cái ghế mà ngồi xuống, bưng một chén trà lên thưởng thức.
Có thể đừng như vậy hay không a?
Chu Hằng khẽ mỉm cười, giơ chân phải lên, bước đi ra ngoài dưới bốn con mắt của Huyết Kiếm Thiên Quân cùng Hàn Diệc Dao nhìn chăm chú.
Phương hướng là đi về phía Hàn Diệc Dao!
Phốc!
Huyết Kiếm Thiên Quân kinh ngạc tới mức phun cả đầu lưỡi ra!

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau