KIẾM ĐỘNG CỬU THIÊN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Kiếm động cửu thiên - Chương 201 - Chương 205

Chương 201: Pháp khí tuyệt thế

Nguyễn Giai Oánh nói cho Chu Hằng biết bí ẩn ngoài Thiên Long Đế triều, thật ra đó cũng không phải là bí mật gì lớn, nhưng đối với Chu Hằng luôn sống ở chốn "thâm sơn cùng cốc", thì chưa bao giờ nghe, giúp hắn tăng thêm rất nhiều lịch duyệt.
Nàng tiếp tục nói: - Dạ Ma Đế triều thì với Dạ Ma tộc là Vương giả, cũng có chư tộc san sát. Dạ Ma tộc ở thời đại thượng cổ cũng là đại tộc số một số hai, cũng không thua kém so với Thiên Yêu tộc.
Chu Hằng không khỏi cảm thấy vô cùng hứng thú, nói: - Vậy Nguyễn cô nương có xem qua bản đồ toàn bộ đại lục chưa?
- Không có! Nguyễn Giai Oánh lắc lắc đầu: - Thiên Yêu Đế triều và Dạ Ma Đế triều không biết đã bao nhiêu năm không ai đặt chân tới, nếu muốn lấy được bản đồ của họ nói dễ hơn làm! Tuy nhiên, thiếp có thể nói ra địa hình đơn giản cho công tử biết!
Nàng lấy ra giấy bút, vẽ vẽ ở trên tờ giấy trắng, ba đại Đế triều giáp giới với nhau, thật giống như một cái bánh cắt thành ba phần. Thiên Long Đế triều thì từ trung tâm hướng ra phía ngoài dọc theo bốn đại Hoàng triều; mỗi một Hoàng triều lại có rất nhiều Vương triều phụ thuộc, kéo dài đến bên bờ biển rộng.
- Thiên Yêu Đế triều và Dạ Ma Đế triều không có nước phụ thuộc sao? Chu Hằng ngẩng đầu hỏi.
- Có thể có, cũng có thể không có! Nguyễn Giai Oánh nói theo kiểu ba phải thế nào cũng được: - Dù sao nhiều năm nay cũng không có ai đi qua nơi đó, hai Đế triều đó gần như ngăn cách hết thảy lui tới, cũng chỉ có chiến tranh vô tận ở biên gới!
Dị tộc đối lập, điểm ấy Chu Hằng có thể lý giải. Lúc trước ở đại lục các nước san sát nhau, tự nhiên cũng là chuyện mâu thuẫn giữa chủng tộc không thể điều giải, thẳng đến thời điểm Vạn Cổ Đại Đế với lực lượng tuyệt đối trấn áp vạn tộc, rốt cục mới thực hiện nhất thống đại lục.
- Nguyễn cô nương có thể nói cho ta một chút sự tích về Vạn Cổ Đại Đế hay không? Chu Hằng đặc biệt cảm thấy hứng thú với vị Đại đế kia.
- Để Chu công tử thất vọng rồi! Vị Vạn Cổ Đại Đế kia tuy rằng công lao che phủ muôn đời, nhưng về sự tích của người thì vốn cũng không có lưu truyền được bao nhiêu. Có lẽ là năm tháng trải qua quá lâu dài, nên đã chôn vùi ở trong lịch sử! Nguyễn Giai Oánh nói có phần cảm khái! Nàng còn thở dài: là một nữ nhân có danh tiếng kiệt xuất, nàng cũng tràn đầy kính ngưỡng với nhân vật truyện kỳ kia.
Ngoài Nhân tộc còn có nhiều dị tộc như vậy!
Chu Hằng mặt không đổi sắc, nhưng trong lòng thì sôi trào sóng to gió lớn: nếu như một ngày Thiên Long Đế triều không chịu nổi công kích của hai đại Đế triều kia, như vậy đại quân dị tộc sẽ tiến quân thần tốc, chẳng phải là ức vạn nhân loại phải gặp tai ương sao?
Hắn cũng không phải là đại anh hùng cứu người trong dầu sôi lửa bỏng, nhưng lại nắm bắt được ở dưới loại trái phải thị phi rõ ràng trước mặt, một khi Thiên Long Đế triều tan rã hủy diệt, thì đó không chỉ là thay đổi một triều đại đơn giản như vậy, mà là ngày tận thế của cả nhân tộc!
"Đại trượng phu phải huyết chiến sa trường!" Chu Hằng thầm nhủ trong lòng. Hắn có hắc kiếm uống máu đoạt lực, thì chiến trường giết chóc kia là thích hợp nhất với hắn!
- Nói lạc đề, đều đã quên chính đề rồi! Nguyễn Giai Oánh đột nhiên bật cười, trên gương mặt xinh đẹp như hoa tỏa ra đầy mị lực: - Hôm nay thiếp tới đây, là để báo cho Chu công tử biết một sự kiện!
- Hả! Là chuyện gì?.
- Không phải Chu công tử bảo thiếp thay công tử mua các loại kim loại, pháp khí hay sao? Kim loại bình thường chỉ cần Chu công tử chịu tiêu tiền, nhiều bao nhiêu cũng có thể chở tới đây, chỉ là cần một chút thời gian! Tuy nhiên kim loại, pháp khí bậc cao thì chỉ có cơ duyên gặp mà không thể cầu!
Nguyễn Giai Oánh dừng một chút, tiếp tục nói: - Thiếp mới vừa nhận được tin tức, mấy ngày hôm trước ở Đại Nguyên Quốc có pháp khí tuyệt thế xuất thế, xẹt ngang qua thiên hoang, rơi xuống cực tây đầm lầy Dã Hỏa, dẫn tới chú ý của các thế lực lớn!
Thiên Bảo Các bao trùm toàn bộ Thiên Long Đế triều. Bất kỳ chuyện gì xảy ra chỉ sợ đều không thoát khỏi tai mắt cơ sở ngầm của họ.
Chu Hằng bất chợt phát lên ý tưởng kỳ lạ, liền nói: - Nguyễn cô nương! Quý Thiên Bảo Các cũng có sản nghiệp ở Thiên Yêu Đế triều, Dạ Ma Đế triều sao?
Nguyễn Giai Oánh không đề phòng hắn lại hỏi như vậy, sửng sốt một chút sau đó mới hé miệng cười, nói: - Nếu về sau Chu công tử có cơ hội đi tới đó, nhìn một cái chẳng phải sẽ biết sao?
Chu Hằng cũng không có hỏi tới, dù sao hắn vẫn có điều giấu giếm với Nguyễn Giai Oánh, nên nói về chuyện chính: - Có pháp khí gì có thể được xưng hai chữ tuyệt thế?
Trong ý nghĩ của hắn, pháp khí chính là dùng để tăng lên chiến lực, bất kể là pháp khí Hóa Thần Cảnh nhất phẩm hay là pháp khí Tụ Linh Cảnh nhất phẩm, kỳ thật hiệu quả đều giống nhau, chính là tăng lên 10 thành chiến lực của người sử dụng!
Khác nhau ở chỗ, kiện trước có thể để cho tất cả võ giả sử dụng; mà kiện sau thì chỉ có thể cho võ giả Tụ Linh Cảnh phát huy uy lực.
- Có lẽ Chu công tử hiểu biết không nhiều lắm về pháp khí thì phải! Nguyễn Giai Oánh lại hé miệng cười nói. Tuy rằng nàng chỉ là Tụ Linh Cảnh nhưng vì sau lưng có thế lực khổng lồ Thiên Bảo Các như vậy, nên cũng không có bất kỳ kính sợ gì với Chu Hằng.Người làm ăn buôn bán chính là người làm ăn buôn bán, bất kể Chu Hằng ở vào trình tự nào, thủy chung thái độ của nàng cũng không thay đổi. Đương nhiên, nếu một ngày kia Chu Hằng tiến vào Kết Thai Cảnh, vậy thì nhất định nàng phải tất cung tất kính, bởi vì lúc đó trong cơ thể hắn có ẩn nửa phần của tiên, thì dù là Thiên Bảo Các cũng phải kiêng kỵ!
- Phải! Không nhiều lắm! Chu Hằng gật gật đầu, không có chút ngượng ngùng.
Dù sao tuổi tác hắn còn trẻ, kiến thức có hạn! Hơn nữa hắn còn xuất thân từ một trấn Nguyên Thạch nho nhỏ, nơi đó ngay cả một gã võ giả Tụ Linh Cảnh cũng không có, đương nhiên phải hạn chế hiểu biết của hắn.
- Võ giả đạt tới Kết Thai Cảnh, trong cơ thể bắt đầu kết thần thai, uẩn dục Thần chích, đây là một biến hóa nghiêng trời lệch đất! Nguyễn Giai Oánh nghiêm nghị nói, cường giả Kết Thai Cảnh xứng đáng để mọi người kính sợ!
- Mà pháp khí cũng giống vậy! Khi pháp khí đạt tới Kết Thai Cảnh, đồng dạng sẽ sinh ra Thần chích! Đương nhiên, loại Thần chích này cũng không phải ý thức của mình, mà nó có thể không cần chủ nhân thao túng, phát huy ra chiến lực vốn có! Nói cách khác, cho dù ngươi chỉ là Tụ Linh Cảnh, nhưng chỉ cần có thể làm cho một thanh pháp khí Kết Thai Cảnh nhận chủ, như vậy ngươi có thể bằng vào kiện pháp khí này tùy ý đánh chém cường giả Linh Hải Cảnh, Sơn Hà Cảnh!
[CHARGE=3]Chu Hằng cuối cùng lộ ra vẻ kinh ngạc, đây không phải là cấm khí sao? Chỉ là cấm khí có hạn chế số lần sử dụng, nhưng cái này không có!
- Chu công tử động lòng rồi chứ? Nguyễn Giai Oánh liếc nhìn hắn một cái, nói tiếp: - Pháp khí đạt tới cấp bậc Kết Thai Cảnh, bởi vì có Thần chích nên sẽ tự mình chọn chủ, mà dù là Lãng Nguyệt Quốc cũng chỉ có lão tổ Kết Thai Cảnh, hoàn toàn không thể dùng võ lực bắt nó hàng phục!
- Lần này dẫn tới chấn động lớn như vậy, không biết sẽ có bao nhiêu thế lực đi vào đầm lầy Dã Hỏa, nếu như có thể thu được kiện pháp khí kia, không nói có thể sánh với Kết Thai Cảnh, nhưng khẳng định là chiến lực đệ nhất dưới Kết Thai Cảnh! Đương nhiên, có phải pháp khí tuyệt thế như vậy hay không vẫn không thể xác định! Nhưng sau khi khai quật có thể tự mình bay trên trời, cái này căn bản là đúng hết tám chín phần mười!
Đây đúng là một tin tức lớn!
Chu Hằng ôm quyền, nói: - Đa tạ Nguyễn cô nương cố ý tới báo tin, phần nhân tình này ta ghi nhớ!
Hắn biết đối phương nhiều lần lấy lòng chỉ là muốn đến gần hắn, dò trong lời nói của hắn, hoặc là tiếp tục thêm một lần trắc nghiệm huyết mạch, muốn chứng minh hắn chính là chủ nhân của Thiên Bảo Các đã tìm kiếm nhiều năm. Nhân tình này về nhân tình thì Chu Hằng có thể dùng biện pháp khác hoàn trả, nhưng tuyệt đối không có khả năng đưa chính mình vào chỗ nguy cơ!
Không như mối thù với Ứng gia, Thiên Bảo Các tìm kiếm có thể là "Tiên", đây hoàn toàn không ở một tầng thứ! Một khi chứng minh hắn có tiên vật, khẳng định Thiên Bảo Các sẽ xuất động Kết Thai Cảnh, thậm chí là cường giả Thần Anh Cảnh!
Mà Ứng gia thì sao? Lão tổ gia tộc sẽ bởi vì một tên tộc nhân bị giết mà tự mình ra tay hay sao?
Nguyễn Giai Oánh sâu kín thở dài, vẻ mặt ai oán, dường như nàng vô cùng ủy khuất.Chu Hằng biết là nàng chỉ làm ra vẻ để mình nhìn, nên không hề để ở trong lòng, hắn ngẫm nghĩ một lát rồi nói: - Nguyễn cô nương, ta muốn giới thiệu một chuyện buôn bán làm ăn cho cô nương!
- A?
...
Chu Hằng giới thiệu chuyện Lục Thần Phù đẩy mạnh tiêu thụ với Nguyễn Giai Oánh, tin tưởng với trí tuệ của Lục Thần Phù là không có khả năng bị Nguyễn Giai Oánh nuốt gọn. Mượn dùng đường lối của Thiên Bảo Các, Lục Thần Phù muốn một lần nữa phát triển vương quốc buôn bán của mình sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.
Ngày hôm sau, Chu Hằng cũng không có lập tức xuất phát rời đi, mà đi tới một sơn cốc ở ngoài đế đô, nơi này đã vận chuyển đến đây một số lớn kim loại, có một số thậm chí còn là khoáng thạch mới vừa khai thác ra!
Những kim loại này đều là Nguyễn Giai Oánh thay hắn tìm kiếm mua về, bởi vì thật sự quá nhiều, nên không thể chở vào đế đô, chỉ có thể mời hắn dời bước ra đây tự mình thu lấy.
Chu Hằng cũng không có nhìn xem liền ký khế ước nghiệm thu, sau đó bảo mọi người rời đi. Những người trông coi hàng hóa kia đều dùng ánh mắt vô cùng kỳ quái nhìn Chu Hằng, muốn biết hắn làm thế nào xử lý những hàng hóa có thể lấp đầy sơn cốc này.
Đáng tiếc, Chu Hằng sao có thể để cho bọn họ biết bí mật có thể cắn nuốt kim loại của mình, chuyện này mà lan truyền ra ngoài, hắn có thể sẽ bị xem thành gian tế của dị tộc!
Tuy rằng hắn cũng không quan tâm tới danh tiếng lắm, nhưng một khi trở thành gian tế của ngoại tộc, thì chính là giống như chuột chạy qua đường mỗi người đều hô đánh hô giết, luôn là một chuyện rất phiền phức.
Chu Hằng triển khai thần thức, khi bảo đảm trong phạm vi nghìn trượng chung quanh không có một người sống, để tăng hiệu suất, hắn rạch ra tay phải, rồi dùng bàn tay xương màu vàng đỏ nắm lấy một khối kim loại, chỉ trong thời gian không tới một giây, khối kim loại này liền hóa thành mục nát, mà trong máu huyết của Chu Hằng cũng nhiều thêm một chút tinh hoa kim loại.
Cắn nuốt! Cắn nuốt! Cắn nuốt!
Kim loại chất đầy sơn cốc đều là hàng hóa bình thường, cộng hết lại giá trị cũng không có vượt qua 1000 linh thạch, trong đó có chứa tinh hoa thật ít ỏi. Nhưng thắng ở số lượng quá nhiều, cộng hết lại cũng miễn cưỡng xem được.
Đừng nhìn số lượng nhiều, bởi vì phẩm chất thấp, tốc độ cắn nuốt lần này cũng mau kinh người, hơn nửa ngày hắn đã tảo thanh hết hai phần ba hàng hóa.
- Hả? Đột nhiên Chu Hằng dừng lại, trong tay cầm một khối sắt đen nhánh, rất trầm trọng, tính chất rất nồng đậm. Hắn lộ ra vẻ kinh ngạc, đây rõ ràng là một kiện kim loại cực kỳ thượng thừa, ẩn chứa tinh hoa trong đó vô cùng phong phú, nhưng không ngờ bị xem thành sắt vụn bán đi!
Lời to rồi!
Hắn sáng mắt lên, không biết có bao nhiêu tài liệu danh châu quý báu xui xẻo, bị long đong ở trong nhà người dân thường, hoặc làm đá lót bàn, hoặc làm vật nhóm lửa... Tuy rằng loại tình huống này có thể chỉ gặp một trong cả vạn... Nhưng dù sao hiện giờ hắn không tốn tiền mà nhặt được.
Chu Hằng trước thu miếng sắt đen này vào Cửu Huyền Thí Luyện Tháp, tiếp tục rất nhanh cắn nuốt những tài liệu khác, cũng rất chờ mong có thể hay không gặp thêm một khối khác.
Đáng tiếc, thẳng đến khi một khối kim loại cuối cùng bị luyện hóa, Chu Hằng cũng không có gặp được nữa, vốn đây chính là chuyện vui mừng ngoài ý muốn, nếu như xuất hiện lũ lũ thì sao còn gọi là ngoài ý muốn?
Lúc này kim loại mục nát trong sơn cốc giống như bùn lầy, bao phủ tới đùi của Chu Hằng, động một bước sẽ bốc lên tro bụi đầy trời.
Chu Hằng chấn động hai tay một cái, mạnh mẽ ép những mảnh vụn kim loại này xuống dưới lòng đất, không biết trải qua bao nhiêu năm sau có thể sinh ra một khối kim loại vô cùng to lớn hay không.
Sau khi quay về đế đô một chuyến, hắn xuất phát rời đi, đi tới Đại Nguyên Quốc.
- - - - - oOo- - - - -

Chương 202: Đầm lầy Dã Hỏa

Lục Thần Phù đương nhiên ở lại Thịnh Nguyên Thành tiếp tục mở mang vương quốc buôn bán của nàng, Chu Hằng rất ủng hộ đối với chuyện này, thể chất của hắn nếu muốn mau chóng trưởng thành thì không thể thiếu duy trì một số lớn tiền tài, mà muốn mua kim loại, hay là pháp khí bậc cao, như vậy tiền tài này cũng không phải là vàng bạc thông thường, mà phải chi ra là linh thạch!
Thậm chí là linh thạch trung phẩm, linh thạch thượng phẩm!
Muốn mua kim loại cấp bậc Linh Hải Cảnh, cho dù là linh thạch trung phẩm đều không được người ta để vào mắt, nhất thiết phải dùng linh thạch thượng phẩm! Đạt tới cường giả cảnh giới này, vốn đã không có nhu cầu với linh thạch trung phẩm, bọn họ cần là linh thạch thượng phẩm mới có thể trợ giúp đột phá đại cảnh giới!
Linh thạch thượng phẩm!
Vậy chỉ riêng Lục Thần Phù buôn bán ở Vương triều là không đủ, thỉnh thoảng mới có được một ít linh thạch trung phẩm, nhất định phải vươn vòi bạch tuộc kéo dài đến Lãng Nguyệt Hoàng triều mới được! Mà muốn kiếm được một số lớn linh thạch thượng phẩm, thì nhất định phải vươn vòi tới Thiên Long Đế triều!
Chỉ có Đế triều mới có quặng mỏ linh thạch thượng phẩm!
Tiêu Họa Thủy cùng Lan Phi tự nhiên đi theo ở trong Cửu Huyền Thí Luyện Tháp. Vật này có khả năng là một kiện tiên vật, Chu Hằng không cần lo lắng hao tâm tốn sức chiếu cố cho các nàng, dù sao khi đi vào đầm lầy Dã Hỏa hai nàng cứ chờ đợi ở trong đó là được.
Chu Hằng luyện hóa khối sắt đen kia, cộng thêm tinh hoa kim loại chất đầy sơn cốc trước đó, thể chất của hắn có tăng lên rõ ràng, mặc dù cách đột phá Sơn Hà Cảnh còn một đoạn xa, nhưng võ giả Sơn Hà Cảnh cũng rất khó làm thương tổn được hắn.
Hiện giờ năng lực bảo vệ tính mạng của hắn càng ngày càng mạnh, Tấn Vân Lưu Quang Bộ, Cửu Huyền Thí Luyện Tháp cộng thêm lực phòng ngự đáng sợ, giúp hắn dám xông vào bất kỳ hiểm địa nào!
Nếu chỉ có Tấn Vân Lưu Quang Bộ và Cửu Huyền Thí Luyện Tháp, hắn đã giống như một tên trộm, nhưng chỉ có thể đùa chơi trốn tìm với Sơn Hà Cảnh. Nhưng bây giờ có được thể chất vượt qua pháp khí Khai Thiên Cảnh, hắn hoàn toàn có thể cứng rắn chống lại chính diện với cường giả Sơn Hà Cảnh!
Tuy rằng người bị thua khẳng định là hắn, nhưng có đôi khi đoạt bảo chỉ cần chệnh lệch một chút xíu như vậy là đủ!
Đại Nguyên Quốc cũng là một tiểu quốc Vương triều, nhưng không phụ thuộc Lãng Nguyệt Quốc, mà phụ thuộc Tử Vũ Quốc một nước của Hoàng triều khác. Bởi vậy, từ Hàn Thương Quốc xuất phát phải trải qua thiên sơn vạn thủy mới có thể đi tới, nếu tính chuyện nguy hiểm trên đường, người bình thường có thể đi cả đời cũng đừng nghĩ đi tới.
Chu Hằng đã là tu vi Khai Thiên Cảnh, tốc độ tăng lên mặc dù không có lực lượng đáng sợ như vậy, nhưng từ Ích Địa đến Khai Thiên ít nhất cũng tăng lên 7, 8 lần. Tấn Vân Lưu Quang Bộ tuy rằng cực nhanh nhưng hao tổn lực cũng lớn, không thích hợp đi đường dài.
Bởi vậy gần một tháng sau, hắn mới đi tới Đại Nguyên Quốc.
Thời gian qua lâu như vậy, trước sau đã có rất nhiều thế lực đi vào đầm lầy Dã Hỏa, nhưng không có một người nào thu được kiện pháp khí tuyệt thế!
- Đầm lầy Dã Hỏa tuy rằng không phải một trong bốn đại tử địa, nhưng bên trong địa hình hiểm trở, còn có yêu thú đáng sợ, ngay cả cường giả Sơn Hà Cảnh cũng có thể bị vây hãm ở trong đó!
- Nghe nói cao thủ của Bách Lâm Tông toàn quân bị diệt!
- Cái gì? Bách Lâm Tông chính là có cường giả Sơn Hà Cảnh, ngay cả chạy trốn cũng không thoát sao?
- Người mạnh nhất của Bách Lâm Tông cũng chỉ là Sơn Hà nhất trọng thiên, Trường Hà Tông thậm chí có lão tổ Sơn Hà tam trọng thiên, còn không phải cũng bị huỷ diệt ở trong đó sao?
- Phù! Pháp khí tuyệt thế tuy rằng động lòng người, nhưng cái giá phải trả này cũng quá lớn đi! Thậm chí ngay cả xác nhận thực sự có bảo vật hay không đã chết người nhiều như vậy. Thật là không đáng giá mà!
- Không đáng giá ư? Nếu đó đúng là pháp khí tuyệt thế, ai thu được người đó lập tức có thể trở thành đệ nhất nhân dưới Kết Thai Cảnh! Không, nếu đó là Thần Anh Cảnh, thậm chí pháp khí cấp Hóa Thần Cảnh, thì ngay cả Kết Thai Cảnh đều có thể đánh chém! Dù khả năng tính chỉ có một phần vạn, một phần tỷ... thì ai mà không muốn liều mạng chứ!
- Cơ hội nhảy vọt thành rồng đấy! Ai mà không đỏ mắt!
- Nghe nói Thiên Sơn Tông, Hổ Khiếu Tông, Hàn gia đế đô đều đã có cao thủ đi tới!
Chu Hằng vốn cũng không cần cố ý đi tìm hiểu tin tức, chỉ cần đi tới đứng ở chỗ có nhiều người là được rồi. Hiện tại pháp khí tuyệt thế, đầm lầy Dã Hỏa... chính là đề tài đứng đầu, đâu đâu cũng là tiếng bàn tán ầm ĩ, dường như không nói về đề tài này chính là người lạc hậu.
Cạnh tranh thật đúng là kịch liệt nha!
Pháp khí tuyệt thế kia ngay cả bóng dáng đều không nhìn thấy, đã dẫn tới nhiều cao thủ như vậy, không thể không nói võ giả thật điên cuồng, nhưng cũng từ đó nói rõ sự cường đại, quý báu của pháp khí tuyệt thế!
Đây đúng là cá chép vượt Long Môn, một khi nhận được có thể làm cho Tụ Linh Cảnh ít nhất có được chiến lực của Kết Thai Cảnh, đây là mê hoặc lớn lao bực nào!
Với Chu Hằng mà nói, không có đủ thực lực nhận được bảo vật như vậy cũng là vô ích vô hại!Có được chiến lực của Kết Thai Cảnh cũng không có nghĩa là có được lực phòng ngự của Kết Thai Cảnh, nếu người cầm được thực chỉ là tu vi Tụ Linh Cảnh, lúc phóng ra pháp khí giết người lại bị một võ giả Sơ Phân Cảnh đánh lén thì sao?
Chết chắc!
Hắn vốn đang suy nghĩ, nếu như lấy được bảo vật như vậy thì nên giữ lại để uy hiếp đối thủ Sơn Hà Cảnh, Linh Hải Cảnh, hay là trực tiếp luyện hóa tăng cường thể chất! Nhưng hắn lập tức bật cười, pháp khí Kết Thai Cảnh đã có Thần chích, hắn luyện hóa được sao?
Trực tiếp phản kích mà chém ngược lại hắn, ngay cả hắc kiếm đều không cứu được hắn!
Bên ngoài đầm lầy Dã Hỏa, khắp nơi đều là lều trại. Nơi này vốn là vùng vô cùng hoang dã hiểm ác, nhưng bây giờ dường như trở thành chỗ vui chơi của võ giả, tụ tập nhiều người đến khó có thể tưởng tượng.
Hiểm địa này rất rộng lớn, nếu như từ trên trời cao nhìn xuống, toàn bộ có hình trứng, dài ước chừng có 1000 dặm, ngang dọc hơn 500 dặm. Toàn bộ trên mặt đầm lầy quanh năm bao phủ sương mù lạnh lẽo âm u.
[CHARGE=3]
Rất nhiều địa phương trong đầm lầy có sương mù độc, thậm chí ngay cả cường giả Sơn Hà Cảnh cũng có thể trúng chiêu, mà trong hiểm địa này cũng sinh ra rất nhiều yêu thú cường đại, nào là Quỷ Nhãn Thiềm Thừ, Ô Độc Cự Mãng, Thôn Thiên Tà Ô... chẳng những có thể trưởng thành đến độ cao Sơn Hà Cảnh, lại có chứa kỳ độc, dù là cường giả Linh Hải Cảnh gặp chúng đều phải nhức đầu!
Cũng khó trách mới chỉ một tháng mà thôi, địa phương hiểm địa này đã cắn nuốt rất nhiều cao thủ!
Đáng thương đáng tiếc, trong này nhưng có thật nhiều cường giả Sơn Hà Cảnh, lại là rơi vào cái chết không có chỗ chôn thây, không khác nhau chút nào với với Tụ Linh Cảnh, Sơ Phân Cảnh.
Cho nên nói, không thành tiên trên chín tầng trời, cho dù là cường giả Hóa Thần Cảnh cuối cùng đều phải hóa thành một đống xương khô, cùng mục nát với cỏ cây!
Hai nàng Tiêu Họa Thủy đã vào Cửu Huyền Thí Luyện Tháp, Chu Hằng lẻ loi một mình bước chậm đi tới. Bước vào khu vực đầm lầy, hắn có Ẩn Tức Phù che lấp khí tức, người khác căn bản không nhìn ra sâu cạn của hắn.
- Bằng hữu! Có hứng thú đi chung với chúng ta hay không? Chu Hằng đang đi, chợt nghe năm thanh niên nam nữ đi ngang qua phát ra lời mời.
Người nói chuyện là một nữ nhân anh khí bừng bừng, mày rậm mắt to, dáng người cao lớn có thể sánh với Chu Hằng. Nếu nàng không có bộ ngực to lớn, mông vểnh lên, có lẽ hắn sẽ nghĩ lầm là một nam nhân.
Nhìn thấy Chu Hằng dừng chân nhìn lại, nàng lộ ra vẻ tươi cười nhu hòa, nói: - Chúng ta cũng là lâm thời gặp nhau tụ họp lại! Ta tên là Triệu Hàn Vũ, là đội trưởng! Huynh đi vào lẻ loi một mình rất nguy hiểm, không bằng cùng đi với chúng ta, mọi người có thể chiếu ứng lẫn nhau!
Chu Hằng quét mắt nhìn lướt qua năm người, thấy bọn họ cũng chỉ là tu vi Sơ Phân Cảnh. Ở trong này thật sự khó có thể xưng là cao thủ. Tuy nhiên mỗi người đều khí huyết tràn đầy, sinh mệnh chi hỏa bừng bừng, hiển nhiên đều rất trẻ tuổi.Nghĩ đến điểm ấy, có thể có được tu vi Sơ Phân Cảnh đã có phần không dễ, ở các đại gia tộc đều có thể xưng là tuấn kiệt.
Cũng đúng như vậy, trên mặt mấy người đều mang theo vẻ cao ngạo! Có lẽ bọn họ đều là đệ tử tộc nhân của môn phái, gia tộc nào đó xuất ngoại du lịch. Biết được tin tức có pháp khí tuyệt thế lập tức chạy tới đây.
Triệu Hàn Vũ mặc dù là nữ nhân cường tráng, nhưng thật ra diện mạo cũng dễ nhìn, anh khí kinh người, có một loại lực hấp dẫn khác thường, nhân cách mị lực của nàng bất phàm, mới có thể lâm thời hợp thành một tiểu đội như vậy.
Nàng rất có khí chất nhân hiệp, tiếp tục nói: - Mục tiêu hàng đầu của chúng ta là hái lấy linh thảo trong đầm lầy, nếu vạn nhất gặp được pháp khí tuyệt thế, thì dù sao chúng ta cũng hàng phục không được, có thể được pháp khí nhận chủ là chuyện may mắn, không chiếm được cũng không cần để ở trong lòng!
Quả thật, nếu pháp khí tuyệt thế tin tức không giả, như vậy cho dù chỉ là pháp khí Kết Thai Cảnh hiện tại cũng không ai có thể bắt nó hàng phục. Chỉ có thể hy vọng chính mình phúc lớn vận may, đạt được pháp khí nhận chủ.
Từ điểm đó mà nói, mỗi người đều có cơ hội! Chỉ là thực lực càng mạnh, tốc độ đi vào cũng càng nhanh, càng có khả năng vào sâu trong hiểm địa, thì phần thắng lớn hơn một chút.
Chu Hằng cười cười, nói: - Vậy đa tạ! Tại hạ là Chu Hằng!
- Ta tên là Lữ Như Chi!
- Ta tên là Tề Thản!
Lúc này có hai người nhiệt tình tiếp đón tự giới thiệu với Chu Hằng, nhưng hai người còn lại thì không lạnh không nhạt. Hai người này một nam một nữ, nữ là mỹ nhân xinh đẹp, cũng không có anh khí kinh người, nhưng có lực hấp dẫn nam nhân hơn so với Triệu Hàn Vũ. Nam thì lỗ mũi hướng lên trời, đầu vai cắm một thanh trường kiếm, phong cách cổ xưa sâu sắc, hiển nhiên là pháp khí cấp bậc thượng thừa.
Pháp khí loại này vốn có thể thu vào không gian đan điền, hắn lại cắm ở trên vai, không phải rõ ràng muốn khoe ra cho người khác xem ư?
Qua Triệu Hàn Vũ giới thiệu, Chu Hằng biết hai người này theo thứ tự là Thường Sư Sư và Đường Vãn, về phần xuất thân môn phái gia tộc thì cũng không có ai nói ra. Dù sao mọi người chỉ là tạm thời gặp nhau tụ hợp cùng nhau, nói không chừng sẽ vì một chút lợi ích nhỏ mà trở mặt, nên tốt hơn là đừng liên lụy đến gia tộc tông môn ở sau lưng mình cho thỏa đáng.
Sáu người cùng nhau đi vào đầm lầy Dã Hỏa, khóa mục tiêu trên mặt linh thảo ở trong này.
Hiểm địa dù có dạng như thế nào đi nữa đều sẽ có kỳ tích sinh mệnh, hơn nữa, càng là địa phương hiểm ác, thì linh thảo sinh ra cũng càng quý báu. Trong truyền thuyết trong bốn đại tử địa thậm chí có tiên thảo sống ký gửi trên xương trắng, đáng tiếc không người nào có tư cách đi vào trong đó ngắt lấy.
Đầm lầy Dã Hỏa đương nhiên không đạt tới cấp bậc như vậy, nhưng vẫn có thảo dược cấp bậc Sơn Hà Cảnh, Linh Hải Cảnh. Thậm chí có một số linh quả không cần luyện thành đan dược mà có thể dùng trực tiếp, trong nháy mắt từ Ích Địa Cảnh biến thành Khai Thiên Cảnh, hoặc là Sơn Hà Cảnh!
Trước kia, bởi vì kiêng kỵ nơi này hiểm ác, nhất là yêu thú đáng sợ, cũng không có bao nhiêu người dám đi vào tìm kiếm, nhưng bây giờ thì khác, vô số cao thủ ào ào đi vào, đối với yêu thú mà nói đồng dạng là ngập đầu tai ương.
Điều này tạo một đường hy vọng cho rất nhiều người thực lực thấp kém, để bọn họ cũng có thể đi vào tìm kiếm vận may, tìm kiếm linh thảo, nếu như vận số quá tốt gặp được pháp khí tuyệt thế, còn được nhận chủ, vậy là cá vượt Long Môn rồi.
Đầm lầy Dã Hỏa quá rộng lớn, nếu muốn dựa lực lượng một người mà tìm được kiện pháp khí tuyệt thế, căn bản là người si nói mộng. Bởi vậy Chu Hằng cũng không ngại họp thành đội với Triệu Hàn Vũ bọn họ, có thể gặp được pháp khí tuyệt thế hay không cứ chờ xem ở duyên phận.
Thường Sư Sư và Đường Vãn thì vẫn luôn lạnh nhạt lãnh đạm với Chu Hằng; Lữ Như Chi và Tề Thản thì nhiệt tình hơn một ít, nhưng với nhãn lực của Chu Hằng vẫn nhìn ra rất rõ ràng: nhiệt tình của hai người này thật ra là dựa theo cái nhìn của Triệu Hàn Vũ.
Thực rõ ràng, Đường Vãn đang đeo đuổi Thường Sư Sư, Lữ Như Chi và Tề Thản thì cùng có ý với nữ nhân cường kiện kia. Bởi vì Thường Sư Sư khinh thường Chu Hằng, Đường Vãn cũng theo đó khinh thường, Triệu Hàn Vũ đối xử nhu hòa với Chu Hằng, Lữ Như Chi cùng Tề Thản cũng tỏ thái độ hữu nghị đồng dạng.
Con cháu quý tộc nếu nói ra cuồng thì cuồng, nhưng hẳn cũng có gia giáo, đa số cách nói năng không thô tục. Thế nhưng Đường Vãn lại là một ngoại lệ, hắn chê cười miệng đầy hạ lưu, dường như muốn dùng biện pháp như thế để lôi kéo Thường Sư Sư lên giường với hắn.
Nửa ngày sau, cuối cùng Chu Hằng chịu không nổi lối vô liêm sỉ của hắn, lạnh lùng nói: - Câm miệng!
- Láo xược! Ngươi cho là đang nói với ai? Đường Vãn giận quát một tiếng, vung tay liền đánh tới hướng Chu Hằng.
"Ầm!" Nhưng đúng lúc này, mặt nước dưới chân bọn họ đột nhiên tách ra, bay vọt lên một bóng đen, tập kích về phía Đường Vãn...
- - - - - oOo- - - - -

Chương 203: Cửu Nguyệt Phong Quả

Đây là một con cá sấu ba đuôi, cá sấu ba đuôi giống như hắc kiếm, hàn mang lành lạnh.
Cá sấu ba đuôi trưởng thành có thể đạt tới Ích Địa Cảnh, mà con này hiển nhiên còn chưa trưởng thành, cũng chỉ có Sơ Phân nhị trọng thiên mà thôi, nhưng Đường Vãn cũng chỉ là Sơ Phân nhị trọng thiên, đánh lén, cộng thêm yêu thú ưu thế lực lượng, lực sát thương một kích này lớn vô cùng.
Nếu Chu Hằng ra tay, một quyền tiện tay có thể đánh nát cá sấu ba đuôi, nhưng hắn làm sao sẽ trợ giúp Đường Vãn.
- Đi! Đường Vãn thân là con em của đại gia tộc, đương nhiên sẽ không đơn giản, hai đấm rung lên, nắm tay bị linh lực bao bọc, đánh tới cá sấu ba đuôi.
Lúc này, hắn khẳng định vạn phần hối hận hành vi mình giả ngu, nếu không để pháp khí phụ ở lưng, hắn hoàn toàn có thể lập tức xuất động lá chắn, nhưng bây giờ lại không có thời gian để hắn lấy kiếm.
Tạp xịch!
Cá sấu ba đuôi dùng sức cắn một cái, chỉ thấy máu tươi bắn ra, Đường Vãn kêu thảm một tiếng, miễn cưỡng đánh cá sấu ba đuôi trở về.
Toàn bộ tay phải hắn hầu như bị đứt rời , hiển nhiên ngay cả xương cốt đều bị cá sấu ba đuôi cắn đứt, không nuốt mất toàn bộ cánh tay thật sự quá may!
Bởi vì gãy tay không có việc gì, linh lực vận chuyển rất nhanh có thể khép lại, nếu có huyết mạch lực thì tốc độ này sẽ nhanh hơn. Nhưng nếu tay bị ăn hết, tuyệt nhiên không có khả năng dài thêm chút nào!
Trừ phi có thể tìm được siêu cấp linh thảo.
- Cùng tiến lên! Triệu Hàn Vũ anh khí quá độ, tế xuất pháp khí đón đỡ, nếu sáu người làm thành viên một tiểu đội, tự nhiên họa phúc cùng chịu!
Đám người Thường Sư Sư cũng nhao nhao tế xuất pháp khí, đánh tới cá sấu ba đuôi.
Bốp! Bốp! Ba!
Cá sấu ba đuôi vũ động cái đuôi. Giống như 3 trường kiếm, đỡ từng cái công kích!
Thân thể nhân loại gầy yếu. Nhưng có trí khôn, luyện chế được pháp khí, chẳng những có thể tăng lên lực lượng bản thân. Mà yêu thú không hiểu sử dụng pháp khí, cũng không cần, bởi vì lực lượng của bọn chúng vốn mạnh hơn võ giả cùng giai, mà thân thể có thể so với pháp khí!
Đường Vãn chợt lui bảy trượng, vội vàng vận chuyển linh lực hợp lại miệng vết thương. Xương bị chặt đứt, bị thương gân, nếu trị liệu trễ sẽ lưu lại hậu hoạn , nghiêm trọng còn ảnh hưởng tiến bộ ngày sau ở võ đạo!
Nhưng vào lúc này, mặt nước phá mở, lại một đạo hắc ảnh xuyên ra, cắn về Đường Vãn.
- Đây là ổ cá sấu ba đuôi, nhanh rời khỏi nơi này! Ánh mắt Triệu Hàn Vũ đảo qua, lập tức cả kinh kêu lên.
Hai cá sấu ba đuôi vị thành niên còn không thành vấn đề, nhưng có cá sấu nhỏ sẽ có cá sấu lớn, yêu thú Ích Địa Cảnh vừa ra, mỗi người bọn họ đều đột tử đương trường. Nói không chừng ngay cả xương cốt đều bị ăn luôn, thi thể cũng sẽ không lưu lại!
Đường Vãn thật sự không hay ho, vội vàng chật vật mà chạy.
Sáu người đạp sóng chạy gấp. Năm người Triệu Hàn Vũ đều lo lắng đề phòng, đây chính là chuyện tánh mạng. Mỗi người đều khẩn trương, mà Chu Hằng thì không thèm để ý chút nào, trong lòng hắn có bản tâm, ai đối tốt với hắn, hắn sẽ giúp một cái, ai ác đối với hắn, vậy ngồi yên không lý đến.
Hai cá sấu ba đuôi theo đuổi không bỏ, ở trong nước chúng nó là thợ săn trời sanh, tốc độ thật nhanh, không bao lâu đã đuổi theo sáu người, hai cá sấu mở miệng ra, 6 chiếc đuôi cá sấu phân từ trước sau bọc đánh tới sáu người.
Nhóm người Triệu Hàn Vũ bất đắc dĩ, chỉ có thể trở lại chống đỡ.
- Dường như chỉ có hai con! .
- Không sai, cá sấu mẹ nếu ở phụ cận, cũng phải xuất hiện! .
- Nếu trốn không thoát, liền giết! .
Năm người thống nhất ý kiến rất nhanh, ở trong hoàn cảnh thuỷ vực, bọn họ căn bản không nhanh hơn hai con cá sấu ba đuôi, cứ thế chạy trốn là đang tự tìm đường chết!
Vậy chiến một trận!
Hỗn chiến khai hỏa, Chu Hằng xen kẽ trong đó, nhìn như đang lẩn trốn, nhưng như cố ý như vô ý lại thay Triệu Hàn Vũ, Lữ Như Chi, Tề Thản đỡ được rất nhiều lần công kích, về phần Thường Sư Sư cùng Đường Vãn hoàn toàn phóng sinh, không quản bọn họ chết sống.
- Chu Hằng, ngươi không có pháp khí, trước tiên lui qua một bên, miễn cho bị thương! Triệu Hàn Vũ thiệt tình tốt, đợi toàn trường ổn định lập tức nói với Chu Hằng.Chu Hằng thành thật không khách khí lui qua một bên, sau đó mắt nhìn về nơi xa, nói: - Đi tiếp hướng tây bắc mười dặm, có lục địa! .
Năm người cũng vui, giao chiến với cá sấu ba đuôi ở lục địa hoặc trong nước hoàn toàn là hai độ khó!
- Lui! .
Năm người vừa đánh vừa lui, tuy rằng tốc độ của bọn họ không sánh bằng cá sấu ba đuôi, nhưng năm người liên thủ lại không thua, đủ để một đường giết qua đi.
Mười dặm lộ trình, võ giả Sơ Phân Cảnh chỉ cần lên xuống mười mấy lần, một hai phút có thể tới. Nhưng vì phải ngạnh sinh chống đỡ mà chạy, suốt hơn nửa canh giờ mới rốt cục đến nơi.
Hai con cá sấu ba đuôi chìm nổi trên mặt nước, cũng không mạo hiểm lên bờ, trí tuệ yêu thú không bằng người là đúng, nhưng dã thú có bản năng, biết tình huống gì có lợi đối với bản thân, tình huống gì bất lợi.
Chúng nó buông bỏ con mồi lại có chút không cam lòng, không ngừng mà giương nanh múa vuốt, dường như muốn chọc giận những nhân loại này, để cho bọn họ xuống nước chiến một trận một lần nữa.
[CHARGE=3]
Năm người Triệu Hàn Vũ cũng muốn giết hai đầu yêu thú, trong yêu hạch có thêm lĩnh ngộ tự nhiên, trợ giúp thật lớn đối với võ giả.
Vì thế, bọn họ cũng không muốn tránh ra, kêu ngay tại bên bờ, dụ dỗ hai cá sấu ba đuôi lên bờ chiến một trận, hai bên ai cũng không chịu buông bỏ, lập tức cầm cự.
Chu Hằng nhàm chán ở một bên, đột nhiên, ánh mắt của hắn bị một gốc cây cỏ dại hấp dẫn, toàn thân xanh biếc, trên đỉnh kết 3 quả, không gió tự động chậm rãi lay động.
Cửu Nguyệt Phong Quả!
Đối với Sơ Phân Cảnh, thậm chí võ giả Ích Địa Cảnh mà nói đều là chí bảo, tuy rằng không thể gia tăng tích lũy linh lực, nhưng có thể tăng lên lĩnh ngộ đối với thiên địa đại đạo. Trừ bỏ Chu Hằng không lo cảnh giới lĩnh ngộ mà nói, Cửu Nguyệt Phong Quả đối với tất cả võ giả dưới Khai Thiên Cảnh mà nói vô cùng trân quý!
Chu Hằng lộ ra một chút tươi cười, bản thân hắn không cần Cửu Nguyệt Phong Quả, nhưng cho người bên cạnh hắn, hắn còn ngại 3 Cửu Nguyệt Phong Quả vẫn thiếu!
Hắn cúi người hái xuống 3 Cửu Nguyệt Phong Quả.
- Cửu Nguyệt Phong Quả! Năm người Đường Vãn đều là võ giả Sơ Phân Cảnh, hiện tại lại không ở trạng thái chiến đấu, chuyện đã xảy ra phụ cận tự nhiên không thoát khỏi thần thức của bọn họ, lập tức phát hiện Chu Hằng hành động, cũng nhìn thấy linh quả trong tay hắn.
Bọn họ xuất thân thế gia, làm sao không nhận ra lai lịch Cửu Nguyệt Phong Quả?
Trong khoảng thời gian ngắn, bọn họ nào còn để ý tới cá sấu ba đuôi, nhao nhao vượt lại đây, mỗi người lộ ra vẻ ý động.Thứ tốt a! Tuyệt đối thứ tốt!
- Ta muốn một quả! Đường Vãn lập tức nói, hùng hồn, căn bản không để Chu Hằng vào mắt.
Triệu Hàn Vũ nghiêm sắc mặt, nói: - 3 mai Cửu Nguyệt Phong Quả đều là Chu Hằng phát hiện một mình, cũng không cần lấy ra phân phối! .
Phía trước bọn họ có hiệp nghị, linh thảo cùng nhau phát hiện tiến hành phân phối theo công lao, nhưng thuộc về người tìm được có thể một mình có được.
- Hừ, nếu không phải chúng ta cùng nhau chạy tới, hắn có cơ hội phát hiện sao? Đường Vãn nói sạo, vì thứ tốt như Cửu Nguyệt Phong Quả, vô sỉ một chút thì có cái gì.
Triệu Hàn Vũ lộ ra vẻ không vui, nói: - Phương hướng này là Chu Hằng chỉ điểm , vừa rồi chúng ta cũng không làm cái gì, tại sao có thể đưa ra yêu cầu như vậy? Sư Sư, Lữ Như Chi, Tề Thản, các ngươi nói thế nào? .
Lữ Như Chi, Tề Thản đều cúi đầu không nói, mà Thường Sư Sư nói: - Đường Vãn nói không sai, nếu không có chúng ta, Chu Hằng căn bản không thể phát hiện Cửu Nguyệt Phong Quả, đây là thuộc về mọi người! .
- Tiểu tử này thực lực yếu như vậy, có thể đi tới đây căn bản là may mắn nhờ chúng ta, 3 mai Cửu Nguyệt Phong Quả chúng ta phân, cho hắn một ít linh thạch bồi thường là được! Đường Vãn tiếp lời nói, nếu không có Triệu Hàn Vũ dốc hết sức bảo vệ Chu Hằng, hắn căn bản ngay cả những bồi thường này cũng không muốn cho!
Thế giới của võ giả, cá lớn nuốt cá bé, đồng bọn? Đội hữu? Ở trước mặt ích lợi, cút con bà nó đi!
Tề Thản cùng Lữ Như Chi đều gật đầu, bọn họ muốn linh quả, trái lo phải nghĩ, thà rằng đắc tội Triệu Hàn Vũ cũng phải ra tay, đây chính là quan hệ đến tiền đồ bọn họ, tuyệt đối trọng yếu nhất.
Triệu Hàn Vũ không nghĩ tới đội ngũ nàng xây dựng không ngờ yếu ớt như thế, ở trước mặt 3 mai Cửu Nguyệt Phong Quả một kích liền vỡ!
Chu Hằng tươi cười, đang muốn nói chuyện, lại quay đầu nhìn sang hướng xa xa - hắn cảm ứng được có nhóm người khác đang nhanh chóng đến gần đây.
Vù vù vù!
7 đạo nhân ảnh xẹt qua, giây lát tức đi, nhưng bay vụt ra mấy chục trượng sau lại đột nhiên lại chiết trở về.
Mấy người Đường Vãn đều lạnh lẽo trong lòng!
Hỏng rồi, khẳng định bị bọn họ phát hiện Cửu Nguyệt Phong Quả! Chu Hằng chết tiệt!
- Ha ha ha! Cửu Nguyệt Phong Quả, quả nhiên là Cửu Nguyệt Linh Quả, không nghĩ tới gặp được bảo vật như vậy! Bảy người đối phương dừng ở trước mặt bọn Chu Hằng, mỗi người đều đưa mắt ngưng ở trên Cửu Nguyệt Phong Quả.
Có bảo vật có tranh đoạt, mãi mãi không thay đổi.
Chu Hằng nhìn sang đoàn người, với thần thức của hắn cảm ứng chính là khí tức cường giả Sơn Hà Cảnh che dấu cũng không thể che giấu, huống chi những người trước mặt này.
Một cái Ích Địa Cảnh 6 cái Sơ Phân Cảnh, thực lực chi tiểu đội này không tính là yếu.
Đương nhiên, Chu Hằng chưa bao giờ coi mình tính thành người tiểu đội Triệu Hàn Vũ.
- Giao linh quả ra đây! Một gã thanh niên hùng hồn hạ lệnh, ánh mắt sắc dục chăm chú vào bộ ngực đầy đặn của Thường Sư Sư.
- Cửu Nguyệt Phong Quả là chúng ta phát hiện, hơn nữa đã bị chúng ta lấy, dựa vào cái gì cho các ngươi! Đường Vãn lập tức nói, hắn đã xem Cửu Nguyệt Phong Quả là đồ đạc của mình, tự nhiên phải đứng ra nói chuyện.
Còn nữa, năm người bọn họ cũng đồng dạng xuất từ nhà quyền thế, tuổi còn trẻ đạt tới Sơ Phân Cảnh, người nào không phải tâm cao khí ngạo, từ trước đến nay chỉ có bọn họ vênh mặt hất hàm sai khiến, chưa từng bị người đối đãi vô lý như thế?
- Ha ha, chỉ bằng chúng ta tới tù Dương Hổ Thành Hoàng gia! Thanh niên kia hất đầu, vô cùng cuồng ngạo.
.
- - - - - - - - - - oOo- - - - - - - - - -

Chương 204: Tự giết lẫn nhau

Dương Hổ Thành, địa vị tương đương với Hàn Thương Quốc Thiên Hàng Thành, coi như là thành lớn siêu cấp, mà Hoàng gia chính là nhà quyền thế Dương Hổ Thành.
Bởi vì trình tự võ đạo Đại Nguyên Quốc cao hơn Hàn Thương Quốc, Dương Hổ Thành còn có nhà quyền thế Khai Thiên Cảnh, đó chính là Hoàng gia, người Hoàng gia đi ra ngoài tự nhiên vô cùng bá đạo.
- Hừ, cái gì Hoàng gia Lục gia, không nghe nói qua! Đường Vãn đồng dạng ngạo khí mười phần.
Người trẻ tuổi Hoàng gia lập tức giận dữ, dung nhan chuyển lạnh, lộ ra sát khí mãnh liệt: - Tiểu tử, họa là từ miệng mà ra, ngươi muốn tự tìm đường chết sao? .
- Chiến một trận! Đường Vãn lập tức tiếp lời, nhân loại đối mặt với yêu thú cùng giai luôn thúc yếu hơn, nhưng đối với võ giả lại đều tự tin tuyệt sẽ không thua.
- Vậy hãy để cho ngươi biết hậu quả của tự đại! Người trẻ tuổi Hoàng gia phi thân ra, phát động công kích hướng về Đường Vãn.
Thình thịch! Thình thịch! Thình thịch!
Hai người giao chiến kịch liệt, nơi này lại không có trận pháp gì bảo hộ, lập tức khơi dậy đá vụn đầy trời, hình thành một đoàn vụ đục ngầu, diễn hóa ra đủ loại hình dạng cổ quái.
Hoàng gia ở Đại Nguyên Quốc có thể coi là nhà quyền thế, nhưng bây giờ trong đầm lầy Dã Hỏa không biết tụ tập bao nhiêu võ đạo thế gia, tông môn cao thủ, có chút thậm chí là truyền nhân nhà quyền thế đỉnh cấp Đại Nguyên Quốc, ai sẽ để ý thanh danh Hoàng gia?
Đường Vãn không thể nghi ngờ chính là người như vậy, hắn cũng không phải người Đại Nguyên Quốc, nhưng bối cảnh không kém Hoàng gia chút nào, bởi vậy hắn tự nhiên hoàn toàn không sợ.
Hai người chiến hăng say. Chu Hằng thì xem muốn ngáp, trước không nói tu vi hắn cao hơn hai cái đại cảnh giới. Chỉ dựa hắn nắm giữ Thế khiến cho hắn xem vô vị buồn tẻ.
Tiến thêm một bước, chính là Vực!
Chỉ là Vực cho tới bây giờ cũng chỉ là truyền thuyết mà thôi, Chu Hằng căn bản không thấy ai thi triển qua, khiến hắn căn bản không có phương hướng đi tới.
Lúc trước tốt xấu hắn ở trong Tâm La Điện thấy qua Ngân Nhân triển lộ Thế Cảnh. Ở trong lòng có một tham chiếu, nhưng muốn trống rỗng nghiên cứu ra Vực, độ khó này thật sự quá cao, không biết còn cần bao nhiêu năm.
Thực lực Đường Vãn không kém người trẻ tuổi Hoàng gia chút nào, nhưng hắn chịu thiệt ngay tại phía trước bị cá sấu ba đuôi cắn bị thương tay phải, ảnh hưởng chiến lực! Tại chiến đấu rất nhanh thể hiện ra kém yếu, không tới trăm chiêu hắn liền nuốt hận bại trận.
- Không đáng nhắc tới! Người trẻ tuổi Hoàng gia đứng chắp tay. Thần tình ngạo khí, tràn đầy khinh thường.
Đường Vãn tức giận muốn hộc máu, nhưng đánh bại chính là đánh bại, hắn không thể lật lại được lời nói! Tựa như chiến tại linh thạch quặng mỏ, ai cũng biết kỳ thật thực lực Lý Ngạo Bách ở trên Chu Hằng, nhưng đánh bại chính là đánh bại. Ngay cả Lý Ngạo Bách cũng thừa nhận.
- Còn có ai muốn so chiêu cùng ta một chút? Người trẻ tuổi Hoàng gia nhướng khóe miệng lên, không để mắt đoàn người Chu Hằng.
- Hừ, ta đến! Thường Sư Sư đạp bước ra, tay phải rung lên, hàn quang lợi kiếm như nước. Chính giữa thân kiếm có một đạo ấn ký màu đỏ, dường như máu tươi lưu lại.
- Ha ha. Ngay cả nữ nhân đều xuất đầu lộ diện , những nam nhân các ngươi đều là cua mềm chân sao? Người trẻ tuổi Hoàng gia cười to, nhưng cặp mắt lại không rời mắt dáng người Thường Sư Sư.
Những người Hoàng gia khác cũng cười ha hả, đoàn người bọn họ nhiều, hơn nữa còn có cường giả Ích Địa Cảnh áp trận, tự nhiên nắm chắc thắng lợi, giờ phút này thuần túy chỉ là đang đùa bỡn những người này.
- It nói nhảm, mẹ ngươi chẳng lẽ không phải nữ nhân! Thường Sư Sư cãi lại, trường kiếm chém ra, trong nháy mắt giũ ra mấy chục đạo kiếm khí màu trắng, nhưng trong đó có một đạo lại là màu máu đỏ, dường như Vương giả trong kiếm khí, Thống soái.
- Hừ! .
Người trẻ tuổi Hoàng gia hừ lạnh một tiếng, trong tay phải cũng có một thanh dao ngắn, nghênh đón về Thường Sư Sư.
Leng keng, binh khí đánh nhau, hai người lại chiến thành một đoàn.
Từ trên thực lực mà nói, hai người cũng không phân sàn sàn như nhau, tuy nhiên dù sao phía trước người trẻ tuổi Hoàng gia kia chiến một trận, tiêu hao không ít linh lực, lại gặp một cái kình địch như Thường Sư Sư, chừng trăm chiêu qua đi hắn có vẻ chậm lại.
Thường Sư Sư thì càng đánh càng hăng, mũi kiếm nhướng lên bắn ra bảy đạo kiếm hoa, hàng trăm đạo kiếm khí cùng theo xuất một kích mạnh nhất!
Một kích này, tuyệt đối có thể định yên thắng cục!
- A Nhưng vào lúc này, thân hình nàng dừng lại, sau đó gương mặt xinh đẹp trắng nhợt, dường như ngốc!Người trẻ tuổi Hoàng gia làm sao lỡ mất cơ hội chuyển bại thành thắng, lập tức đánh 1 chưởng lên vai trái Thường Sư Sư, thình thịch, thân hình Thường Sư Sư lảo đảo, thối lui liên tiếp hơn ba mươi bước.
Một mảnh hoa ảnh thoảng qua, quần áo ngực Thường Sư Sư đột nhiên hóa thành vải vụn theo gió mà đi, hiện ra bộ ngực nàng đầy đặn bóng loáng như ngọc, ở trung gian hai ngọn núi không ngờ có một dấu bàn tay đỏ bừng, vạn phần quỷ dị.
- Oa! Thường Sư Sư hộc ra một ngụm máu tươi, vết máu từ khóe môi lan đến bên miệng.
Đã xảy ra chuyện gì?
Rõ ràng nàng đã chiếm được thượng phong, như thế nào đột nhiên bị bại? Hơn nữa người trẻ tuổi Hoàng gia rõ ràng đánh trúng bả vai Thường Sư Sư, vì cái gì ở ngực nàng lại để lại dấu bàn tay?
Vô ảnh chưởng?
[CHARGE=3]
Thường Sư Sư vội vàng lấy ra một bộ quần áo che ở trước ngực từ trong pháp khí không gian, hiện tại nàng căn bản không thể thay trước mặt mọi người, gấp đến độ nước mắt đều chảy ra. Nàng vốn bị thương không nhẹ, dưới cấp bách giận công tâm, lại phun tới một búng máu.
Có thể đạt tới cấp bậc Sơ Phân Cảnh , có ai là ngu ngốc? Huống chi năm người Triệu Hàn Vũ đều xuất từ danh môn!
Bọn họ lập tức nghĩ đến, trong đoàn người Hoàng gia tất nhiên có cường giả ẩn phục, trong bóng tối ra tay làm thương Thường Sư Sư mới cho đối thủ của nàng cơ hội chuyển bại thành thắng!
Đê tiện! Vô sỉ!
Nhưng bọn họ đều không nói ra, có thể dễ dàng chấn thương Thường Sư Sư như vậy, đây cũng không phải cao hơn một hai tiểu cảnh giới, mà là áp chế cấp bậc!
Ích Địa Cảnh
Đương nhiên, cũng có thể là Khai Thiên Cảnh, nhưng một cường giả Khai Thiên Cảnh phỏng chừng cũng sẽ không mang theo nhiều tiểu bối Sơ Phân Cảnh đùa như vậy? Hơn nữa, bảy người Hoàng gia đều hết sức trẻ tuổi, nào có Khai Thiên Cảnh còn trẻ như vậy?
Đường Vãn, Lữ Như Chi, Tề Thản lập tức thất thanh, thế lực sau lưng bọn họ đồng dạng có Ích Địa Cảnh thậm chí cao thủ Khai Thiên Cảnh, nhưng vào lúc này sao có thể lôi ra được? Thế giới của võ giả rất thực tế, thực lực không bằng người phải cúi đầu!
- Cô bé thật tao nhã a, trước mặt nhiều người như vậy cứ thế cởi quần áo ! Ha ha ha! Lại đây, để ca ca hảo hảo thương ngươi! Người trẻ tuổi Hoàng gia hạ lưu nói.- Im miệng! Triệu Hàn Vũ đứng ra, rút kiếm chắn trước người của Thường Sư Sư, thần tình chính nghĩa ngang nhiên, nói: - Các ngươi thật quá mức! .
- Mính Chi, không cần phức tạp, chính sự quan trọng hơn! Lúc này, trong những người Hoàng gia truyền tới một thanh âm, đó là một người trẻ tuổi ôn văn nhĩ nhã, nhìn qua khí tức không mạnh, nhưng Chu Hằng lại tinh tường biết, vừa rồi chính là hắn ra tay làm Thường Sư Sư bị thương.
Quả nhiên người không thể xem bề ngoài, người này trông tao nhã nhưng ra tay lại rất bỉ ổi, phỏng chừng tâm lý cực kỳ âm u.
- Vâng! Người trẻ tuổi Hoàng gia vội vàng cung kính gật đầu, cao hơn một đại cảnh giới, dù hắn là huynh trưởng đối phương cũng phải cung kính. Hắn nhìn lại Chu Hằng, nói: - Tiểu tử, dâng lên Cửu Nguyệt Phong Quả! .
Chu Hằng lộ ra vẻ tươi cười, nói: - Muốn không, vậy chính mình tới lấy! .
Hắn không ra tay vì Thường Sư Sư, Đường Vãn, nhưng nếu đối phương đui mù chọc tới hắn, hắn cũng không ngại tiện tay đánh giết!
Ruồi bọ thôi, đập một cái là chết, miễn ảnh hưởng môi trường!
- Ha ha! Tên người trẻ tuổi Hoàng Mính Chi ngửa mặt lên trời cười ha hả, sau đó nhìn lại ba người Đường Vãn, Tề Thản, Lữ Như Chi, nói: - Ba người các ngươi, đoạt lấy Cửu Nguyệt Phong Quả cho ta! Ba cái linh quả, các ngươi một người đoạt một cái, ai nếu không cướp được, ta sẽ cho hắn xuống nước đi vui đùa cùng cá sấu ba đuôi một chút! .
Hắn chỉ chỉ thuỷ vực bên trên đầm lầy, hai đầu cá sấu ba đuôi cũng không rời đi quá xa, vẫn như cũ như hai đoạn cây khô lơ lửng ở trên mặt nước.
Ba người Đường Vãn hai mặt nhìn nhau, tuy rằng trong lòng nín phẫn nộ mãnh liệt, nhưng bước chân lại đang động.
Bọn họ tức giận đến chỉ là bị Hoàng Mính Chi vung tay múa chân, nên biết rằng bọn họ người nào không phải trẻ tuổi tuấn kiệt trong gia tộc tông môn. Về phần Chu Hằng thì tính cái gì, vốn không có giao tình, lấn thì có sao?
- Không nên nghe hắn , hắn chỉ muốn để chúng ta tự giết lẫn nhau! Triệu Hàn Vũ hét lớn, nhưng nàng lại không thể rời khỏi Thường Sư Sư, chỉ có thể giương mắt nhìn tức giận.
- Hàn Vũ tỷ, bọn họ vừa động thủ, chúng ta bước đi! Thường Sư Sư nói khẽ với Triệu Hàn Vũ, nàng không tin Hoàng gia sẽ bỏ qua bọn họ! Có lẽ nàng và Triệu Hàn Vũ không sẽ lập tức chết, nhưng khẳng định thảm hại hơn, phải bị sỉ nhục!
Triệu Hàn Vũ quay đầu, trên mặt chớp động không cam lòng.
Nàng làm người hiệp nghĩa, là trượng phu trong nữ, nhưng nàng cũng không phải kẻ ngu dốt, đồng dạng biết những người Hoàng gia này chỉ đang diễn trò mèo vờn chuột, căn bản không thể buông tha bọn họ!
- Chu Hằng, giao Cửu Nguyệt Phong Quả ra đây! Ba người Đường Vãn vây quanh Chu Hằng, bộ mặt mỗi người dữ tợn.
Bọn họ đều là thiên chi kiêu tử, chưa từng bị ủy khuất như vậy, tự nhiên đều nghẹn khí, nhưng bọn họ lại đánh không lại Hoàng gia, cỗ ức chế này chỉ có thể tung đến trên đầu Chu Hằng.
Chu Hằng bật cười lắc đầu, nói: - Các ngươi thật muốn ra tay? .
- Hừ, ngươi là cái gì! .
- Vậy các ngươi cũng đừng hối hận! Chu Hằng tươi cười.
- Rượu mời không uống lại thích uống rượu phạt, trấn cho ta! Ba người Đường Vãn đồng thời ra tay, nhấn tới Chu Hằng.
Bọn họ hiện tại tràn ngập tức giận, tuyệt không ngại ra tay trọng điểm tàn phế Chu Hằng, đây là hắn tự tìm, ai bảo hắn không ngoan ngoãn nghe lệnh làm việc!
Chu Hằng ra tay, tay phải thành chưởng, đối với 3 người, tốc độ cũng không nhanh, mỗi mắt thường đều có thể tinh tường bắt được, nhưng ba người Đường Vãn lại giống là cố ý đưa mặt lên.
Ba, ba, ba, ba đạo tiếng vỗ thanh thúy vang lên, 3 người Đường Vãn nhất thời bị tát, trên mặt hiện lên dấu bàn tay.
.
- - - - - - - - - - oOo- - - - - - - - - -

Chương 205: Cường thế ra tay

- Ân, Thế Cảnh? Thanh niên Ích Địa Cảnh Hoàng gia sáng ngời ánh mắt.
Thế Cảnh!
Vô luận là những người Hoàng gia đó hay là năm người Triệu Hàn Vũ đều lộ ra vẻ kinh ngạc, tuy rằng Thế Cảnh không nắm giữ khó khăn giống Vực Cảnh, nhưng trong một quốc gia nhiều lắm có chừng mười người có thể tiến vào tầng thứ này!
Không quan hệ với cảnh giới, thuần túy là nắm giữ đối với tài nghệ.
Cho nên có thể một cái võ giả Tụ Linh Cảnh nhỏ nắm giữ Thế, có thể một cường giả Khai Thiên Cảnh vẫn như cũ không có đầu mối. Nhưng có thể khẳng định, võ giả có thể nắm giữ thế tuyệt đối có tiền đồ lớn!
Khó trách ba người Đường Vãn căn bản không phải địch thủ của Chu Hằng, có thế, quả thật có tư cách ngạo thị cùng thế hệ! Muốn chống cự lại thế, hoặc đồng dạng nắm giữ Thế, hoặc có được lực lượng cường đại hơn xa.
Trong ánh mắt Triệu Hàn Vũ, Thường Sư Sư dâng lên hy vọng, nhưng lập tức lại ảm đạm - vô địch cùng giai thì như thế nào, đối phương có cường giả Ích Địa Cảnh, dưới lực lượng tuyệt đối nghiền ép, Thế Cảnh thì thế nào?
Chu Hằng mỉm cười, nói: - Ta nói rồi các ngươi đừng hối hận ! .
- Ha ha, Thế Cảnh thì thế nào! Hoàng Mính Chi cười lạnh một tiếng, hắn đưa tay phải ra, chậm chậm nắm chặt: - Xem ta đả bại ngươi như thế nào! .
Hắn ỷ vào sau lưng có cường giả Ích Địa Cảnh làm chỗ dựa, không hề cố kỵ.
- Nằm xuống cho ta! Hắn hét lớn một tiếng, tung quyền đánh tới Chu Hằng.
Ba!
Chu Hằng quạt tới một cái tát, trong tiếng vang thanh thúy, Hoàng Mính Chi lảo đảo trở ra, trên mặt tràn đầy khó hiểu.
Như thế nào Hoàng Tuyên Phong không ra tay?
Hoàng Tuyên Phong chính là cường giả Ích Địa Cảnh, chính là thân đệ đệ Hoàng Mính Chi, chính vì như thế. Hoàng Mính Chi mới dám không chút kiêng kỵ ức hiếp đám người Chu Hằng, bất kể tạo thành họa gì, Hoàng Tuyên Phong đều có thể thay hắn giải quyết!
Nhưng lần này là thế nào!
Những người Hoàng gia khác cũng đều phi thường kỳ quái, Hoàng Tuyên Phong phi thường bao che khuyết điểm, thanh danh đối với gia tộc vô cùng trọng thị. Huống chi chiến đấu là thân ca ca của hắn, thế nào đều dốc lòng bảo vệ, như thế nào để Hoàng Mính Chi bị người tát vỡ mặt?
Hoàng Tuyên Phong lại có khổ khó nói, hắn cũng không phải không muốn ra tay, mà ở trong nháy mắt ra tay hắn bị một cỗ áp lực đáng sợ chấn nhiếp, dường như động một ngón tay sẽ vỡ nát toàn thân. Loại áp lực này khiến hắn ngạnh sinh dừng lại hành động xuất thủ.
Hắn không thể giải thích tại sao có cảm giác như vậy, lại không có khả năng nói ra!
Đường đường cường giả Ích Địa Cảnh lại còn bị một cỗ cảm giác hù dọa? Đây không phải bảo người chê cười sao?
- Ngươi, ngươi thật to gan! Hoàng Mính Chi đưa ngón tay chỉ Chu Hằng, hắn sanh ra là thiên chi kiêu tử, địa vị cao cao tại thượng, đợi cho đệ đệ ngang trời xuất thế, hắn càng vô pháp vô thiên. Chưa từng bị người bạt tai như thế!
Vô cùng nhục nhã!
- Mính Chi, trở về! Hoàng Tuyên Phong đột nhiên lên tiếng: - Chúng ta đi! .
Hắn tin tưởng mình không phải tâm huyết dâng trào, cỗ áp lực kia thật là đáng sợ, hắn tuyệt không muốn đợi tiếp nữa ở chỗ này!
Tuy rằng Hoàng Mính Chi không muốn, nhưng càng không dám chống lại đệ đệ thiên tư xuất chúng, chỉ đành đần mặt đi trở về.
Năm người Triệu Hàn Vũ đều nhẹ nhàng thở ra. Nếu sự tình có thể hòa bình như vậy dĩ nhiên không thể tốt hơn, tuy rằng bọn họ cũng không biết vì cái gì Hoàng gia rõ ràng chiếm hết thượng phong lại phải đột nhiên rời đi, ngay cả bảo vật như Cửu Nguyệt Phong Quả đều bỏ được.
- Ra tay đối với ta, có tiện nghi rời đi như vậy sao? Chu Hằng đột nhiên nói.
Cái tiểu tử khốn nạn này!
Đường Vãn, Tề Thản, Lữ Như Chi đều nổi giận trong lòng, tiểu tử này tuy nắm giữ Thế, trên bản chất vẫn là Sơ Phân Cảnh mà thôi, không ngờ nghĩ có thể chống đỡ cùng Ích Địa Cảnh
Người ta chịu chủ động rời đi cũng không tệ , ngươi còn muốn hùng hổ dọa người! Chính ngươi muốn chết thì quên đi, chớ liên lụy cùng bọn họ a!
Nếu bọn họ biết mình không địch lại Chu Hằng nắm giữ thế, giờ phút này đã sớm xông lên đập chết tên hãm hại người này .
- Tiểu tử, ngươi còn muốn thế nào? Hoàng Mính Chi vốn không cam lòng, bây giờ trên mặt còn đang nóng, lập tức quay đầu, trên mặt tràn đầy thô bạo.
- Chịu nhận lỗi không? Chu Hằng mờ nhạt nói.
- Ta bồi thường lỗi mẹ của ngươi! Hoàng Mính Chi phun. - Ta thao ngươi - - .
Ba!
Hắn còn chưa nói hết, toàn bộ đầu đột nhiên rời cổ bay lên, một đạo máu tươi lập tức phun ra từ nơi cổ, dường như suối phun cao hơn trượng!
Sắc mặt Chu Hằng băng hàn, hắn hận nhất chính là có người nhục mạ người nhà của hắn, nhất là cho tới bây giờ chưa từng gặp mặt mẹ ruột. Kể từ khi biết mẫu thân chưa chết, hắn tràn đầy nhu tình, ở trong mắt hắn, mẫu thân không thể nghi ngờ là nữ nhân đẹp nhất ôn nhu nhất trên đời, không chấp nhận được bất cứ người nào nhục mạ!
Hoàng Mính Chi miệng nói thô tục, dám sỉ nhục Triệu Khả Hân, Chu Hằng tự nhiên không có gì khách khí, một quyền đánh ra trực tiếp đánh bay đầu của hắn!
Thình thịch, Hoàng Mính Chi đoạn cổ văng lên một đoạn thời gian thật lâu mới rốt cục hoàn toàn chết hết, hai đầu gối mềm nhũn té quỵ dưới đất, ầm ầm nằm xuống.Chết!
Lúc này, mọi người mới phản ứng được, Hoàng Mính Chi đã chết!
Chu Hằng làm!
Trời, tiểu tử này thật sự quá liều, dám giết người trước mắt cường giả Ích Địa Cảnh!
Sắc mặt của Hoàng Tuyên Phong cực kỳ khó coi, hắn đối với cái thân ca ca này vẫn có cảm tình rất sâu, trơ mắt nhìn huynh trưởng chết yểu ở trước mắt mình, tâm tình tự nhiên khó chịu không thể tả!
Lúc này cũng không áp lực gì ngăn cản hắn ra tay, nhưng tốc độ Chu Hằng thật sự quá nhanh, mau đến mức hắn căn bản không có bất kỳ phản ứng nào, chỉ thấy đầu Hoàng Mính Chi trống rỗng bay lên.
Đáng ghét!
Hắn không biết áp lực lúc trước là xảy ra chuyện gì, có thể là nơi đây quá mức hung hiểm, tự nhiên mà vậy sinh ra áp lực. Mà hắn là Ích Địa Cảnh duy nhất giữa sân bởi vậy cũng chỉ có hắn mới có thể cảm ứng được.
Nguyên bản hắn muốn rời khỏi hung địa này, nhưng thân ca ca đã đột tử trước mắt, hắn tuyệt đối không thể rời đi như không có chuyện gì xảy ra.
[CHARGE=3]
Tiểu tử này, nhất định phải trả giá thật lớn!
Sắc mặt Hoàng Tuyên Phong lạnh như băng, nói: - Các ngươi xử lý những người khác, tiểu tử này, ta muốn tự tay chém hắn thành mảnh nhỏ! Hắn chỉ vào Chu Hằng.
- Tuân lệnh! Năm người Hoàng gia còn lại đều ầm ầm xác nhận.
- Chu Hằng, hết thảy đều là ngươi làm hại! Đường Vãn hét lớn.
Cường giả Ích Địa Cảnh quyết định tự mình xuất thủ! Bọn họ đều sẽ chết, mà Chu Hằng chính là đầu sỏ gây nên!
- Câm miệng! Chu Hằng hừ lạnh một tiếng, khí thế phát ra, Đường Vãn lập tức trắng bệch sắc mặt.
- Chết! Hoàng Tuyên Phong đã giết lại đây, bàn tay to triển khai, đen nghịt giống như một đám mây đen.
Ba!
Chu Hằng quất tới một cái tát, giòn tan, vang dội, lập tức làm mọi người chấn ngốc .
Tình huống gì? Như thế nào Hoàng Tuyên Phong cũng bị đánh?
Mặt dễ đánh đập như vậy sao?
Thực lực Chu Hằng vượt qua Hoàng Tuyên Phong một mảng lớn?
Điều này sao có thể!Mọi người đều ngốc , ngay cả Hoàng Tuyên Phong cũng bối rối.
- Hỗn đản! Hoàng Tuyên Phong rất nhanh thanh tỉnh lại, lập tức giận tím mặt. Hắn không ngờ bị bạt tai, hắn đường đường cường giả Ích Địa Cảnh không ngờ bị người bạt tai!
Nhất định phải giết tiểu tử này!
Hai tay hắn chập lại, một đạo liệt hỏa bốc lên ở trên tay, đánh về Chu Hằng.
Đây là huyết mạch lực của hắn, cũng là mấu chốt hắn có thể ngạo thị cùng thế hệ, khiến tu vi hắn tiến cảnh rất mạnh. Sớm đột phá đến Ích Địa Cảnh
Ba!
Lại một tiếng tất giòn tan, Hoàng Tuyên Phong lại trúng một cái cái tát, không trì hoãn chút nào.
Một chưởng này cuối cùng đều đánh thức mỗi người!
Chu Hằng tuyệt không thể nào là Sơ Phân Cảnh, cho dù nắm giữ Thế thì như thế nào, kém một cái đại cảnh giới căn bản tăng lên không đủ!
Ích Địa Cảnh
3 người Đường Vãn lập tức tái, bọn họ không ngờ hô hô quát quát nửa ngày đối với một cao thủ Ích Địa Cảnh Còn lại đang uy hiếp Chu Hằng, đây không phải tự tìm đường chết sao?
Chỉ là Hoàng Tuyên Phong cũng đủ để trấn áp bọn họ không có lực phản kháng chút nào, huống chi Chu Hằng ngay cả tát Hoàng Tuyên Phong cũng có thể tùy ý quất loạn?
Đôi mắt Thường Sư Sư phóng tia sáng kỳ dị, giống như mê muội nhìn Chu Hằng.
Trên đời này cũng không thiếu cao thủ Ích Địa Cảnh, nhưng còn trẻ giống như Chu Hằng, Ích Địa Cảnh cường thế như vậy thật là ít ỏi , nếu như có thể khiến một cái như vậy làm chồng, còn có cái gì chưa đủ ?
Sáu người Hoàng gia thì mỗi người như ngây ngô, lúc này bọn họ biết đá phải thiết bản!
- Không, không phải Ích Địa Cảnh, Khai, Khai Thiên Cảnh! Hoàng Tuyên Phong run giọng nói, trên thân Chu Hằng mặc dù có Ẩn Tức Phù. Nhưng sau khi tự mình giao thủ, hắn tự nhiên có thể cảm ứng được khí thế đối phương khủng bố vô biên!
Xa xa vượt ra khỏi hắn!
Như vậy, chỉ có Khai Thiên Cảnh !
Hắn vừa nói ra, mọi người đều có loại cảm giác té xỉu. Khai Thiên Cảnh a, phóng tới bọn họ tông môn, trong gia tộc đều là cấp lão tổ. Là đối tượng bọn họ cần cung kính sùng bái!
Trừ bỏ Triệu Hàn Vũ, Thường Sư Sư ra, mọi người đều phát run, nhát gan trực tiếp sợ tới mức không khống chế !
Tôn nghiêm cường giả không thể xâm phạm!
Bọn họ lại muốn đánh giết đối với một cái cường giả Khai Thiên Cảnh, lại ép lại đoạt, đây không phải tự tìm đường chết sao?
Triệu Hàn Vũ không sợ, là bởi vì nàng cũng không đắc tội Chu Hằng, nhưng lại bảo vệ nơi chốn, mà Thường Sư Sư không sợ, là bởi vì nàng có chủ ý, thời điểm nghe được Chu Hằng là Khai Thiên Cảnh, ý tưởng của nàng liền kiên cố hơn!
Nhất định phải làm nữ nhân Chu Hằng!
Chu Hằng nâng Cửu Nguyệt Phong Quả lên, nói: - Còn muốn đoạt sao? .
- Không dám! Không dám! Hoàng Tuyên Phong đều muốn khóc, nếu sớm biết ngươi là Khai Thiên Cảnh, ai dám đến đoạt a?
Con bà nó, đầu năm nay cao thủ như thế nào đều thích giả heo ăn lão hổ, không che giấu tung tích sẽ chết a!
Bây giờ mạng nhỏ bọn hắn ở một ý niệm Chu Hằng!
- Yên tâm, ta không có sát niệm lớn như vậy! Chu Hằng cười cười, lời ra khỏi miệng lập tức khiến mọi người nhẹ nhàng thở ra, cường giả Khai Thiên Cảnh nhất ngôn cửu đỉnh, không cần thiết trêu chọc bọn họ.
- Tuy nhiên .
Chu Hằng một câu biến chuyển, khiến tất cả mọi người giật thót tim: - Tội chết có thể miễn, tội sống khó thoát khỏi! .
Ngón tay hắn bắn liên tục, phốc phốc phốc, chín đạo kình khí đánh ra, chỉ nghe một mảnh tiếng kêu thảm thiết vang lên, trừ bỏ Triệu Hàn Vũ, Thường Sư Sư ra, những người khác đều ôm đũng quần, sắc mặt tái nhợt như tờ giấy.
Bọn họ bị phế của quý!
- Cút! Chu Hằng lạnh lùng quát.
- - - - - - - - - - oOo- - - - - - - - - -

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau