KIẾM ĐỘNG CỬU THIÊN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Kiếm động cửu thiên - Chương 196 - Chương 200

Chương 196: Trở lại đế đô

- Ngươi vừa mới đột phá, phải cần củng cố cảnh giới, cưỡng ép ra tay sẽ khiến tu vi đảo ngược! Lục Kỳ Quảng hét to, nếu là lúc khác thì hắn đương nhiên sẽ không nhắc nhở Chu Hằng, ước gì hắn tẩu hỏa nhập ma mà chết.
Nhưng bây giờ nó lại thành cọng cỏ cứu mạng cuối cùng của hắn, nếu Chu Hằng không buông tay, hắn khó mà thoát được một kiếp!
Chu Hằng cười ha ha, nói: - Cám ơn ý tốt của ngươi, nhưng điều này không cần ngươi phải ló
Ầm!
Hắn đánh ra một quyền, ngực của Lục Kỳ Quảng liền lõm xuống, miệng thì phun máu dữ dội, lẫn lộn một ít thịt nát, đó là nội tạng cũng bị đánh nát.
- Đánh chết lão khốn kiếp này! Tiêu Họa Thủy ở bên cạnh vỗ tay hét to.
Vừa rồi nàng thiếu chút nữa lo lắng chết, hiện giờ vai mạnh yếu chuyển đổi, cuối cùng nàng mới thở ra. Còn lão già này dám khiến nàng lo lắng muốn chết, tự nhiên là tội không thể tha!
Lục Kỳ Quảng cực giận, có bao giờ hắn lại bị một tiểu bối Sơ Phân Cảnh chỉ vào mũi mắng như thế, nhưng bây giờ tình thế người ta mạnh hơn, hắn khó chịu không phục thì sao? Lúc trước thực lực của hắn mạnh nhất, có thể đè đầu Chu Hằng mà đánh, nhưng bây giờ hắn có thể làm gì?
- Tiểu tử, lão phu chấp nhận gặp nạn, nhưng ngươi cũng đừng mơ tiêu dao tự tại. Lục gia ta có lão tổ Sơn Hà Cảnh, còn có thiên tài tuyệt thế Lục Chí Bằng, từ 20 năm trước đã đột phá Khai Thiên Cảnh, hiện tại lại bái vào đại tông môn Lãng Nguyệt Quốc, không quá 10 năm nhất định có thể đột phá Sơn Hà Cảnh!
- So sánh với thiên tài Lục gia, ngươi có muốn xách giày cũng không xứng!
Lục Kỳ Quảng cũng chỉ có thể nói cho sướng miệng, hắn mạnh mẽ vận chuyển linh lực, tuyệt đối sẽ không khoanh tay chịu chết.
Ầm!
Chu Hằng đánh xuống một quyền, Lục Kỳ Quảng lập tức bị trấn áp hoàn toàn. Ở trước mặt lực lượng tuyệt đối, hắn không hề có sức chống cự.
- Ha ha ha, ngươi tiêu dao không còn lâu nữa đâu! Lục Kỳ Quảng vẫn còn cứng miệng, hắn biết mình khó thoát cái chết, làm sao cũng phải làm cho Chu Hằng không thoải mái.
Chu Hằng nhắm mắt không để ý, linh khí thiên địa tẩy rửa đã sắp đến giai đoạn cuối, lực lượng của hắn mạnh gấp 200 lần trước kia!
Bình thường thì đột phá Khai Thiên Cảnh có thể mở rộng khoảng không đan điền gấp trăm lần, nhưng Chu Hằng lại mở rộng gấp đôi trên nền tảng này! Vốn hắn đã có không gian đan điền gấp 80 lần Ích Địa Cảnh bình thường, tính như thế, lực lượng của hắn bây giờ là gấp 160 lần Khai Thiên nhất trọng thiên bình thường!
Nghiền ép tuyệt đối!
Nhưng độ khó tích lũy lực lượng của hắn cũng khó khăn gấp 160 lần Khai Thiên Cảnh bình thường, người thường trong 50 năm có thể hoàn thành tích lũy từ Khai Thiên nhất trọng thiên sơ kỳ lên đến đỉnh phong, nhưng Chu Hằng phải cần đến 8000 năm!
Nếu quả thật phải dựa vào bản thân tu luyện từng chút một, hắn có cả thọ mệnh Hóa Thần Cảnh cũng vẫn không đủ!
Còn may, hắn có hắc kiếm!
Trên đời cũng còn những thứ tốt như linh thạch, linh đan, có thể nhanh chóng hoàn thành tích lũy tu vi.
Huyết mạch tử hỏa cùng huyết mạch kim loại đều tăng vọt lên Thiên linh thể, còn lực Thanh Long khẳng định cũng đạt đến Thiên linh thể thập tinh. Nhưng Chu Hằng không thấy lực huyết mạch có dấu hiệu ngừng phát triển, dường như Thiên linh thể thập tinh cũng không phải cuối cùng!
Điều này thật kỳ quái, nhưng Chu Hằng cũng không tốn công sức suy nghĩ, hắn biết là mình sẽ không thể nghĩ ra đáp án gì.
Hắn tế ra hắc kiếm, để cho Lục Kỳ Quảng thành kẻ tế kiếm đầu tiên khi hắn bước vào Khai Thiên Cảnh!
- Chu Hằng, lão phu ở dưới chờ ngươi! Ha ha ha, ha ha ha! Lục Kỳ Quảng cười to điên cuồng.
- Ngươi sẽ chỉ đợi được tộc nhân Lục gia các ngươi! Chu Hằng lạnh lùng nói, hắn cũng không đồng ý yêu cầu giúp Lục Thần Phù bình ổn bổn tộc Lục gia, nhưng nếu như bọn họ không có mắt phái người tới trả thù, vậy hắn không ngại đi một chuyến.
Phập!
Hắc kiếm đâm ra, Lục Kỳ Quảng cười điên cuồng chợt tắt ngấm, ánh mắt nhanh chóng trở nên xám xịt, thân thể trượt ra, hoàn toàn không còn hơi thở.
Chu Hằng xoay người lại, khí tức Khai Thiên Cảnh sôi trào như sóng triều, làm mọi người có một áp lực không thở nổi.
- Tiếp tục đi thôi! Chu Hằng nói một câu, cùng Tiêu Họa Thủy, Lan Phi trở về xe ngựa.
Một nhà ba người Lục Thần Phù, cùng với bốn xa phu lúc này mới phản ứng lại, vội vàng vào chỗ, nên làm gì thì làm đó.Tuy nhiên, bọn họ dù khiếp sợ Chu Hằng đột phá, nhưng cũng không có phản ứng quá mạnh. Bởi vì vốn Chu Hằng đã là Ích Địa Cảnh, là tồn tại mà bọn họ ngước nhìn, như vậy đừng nói Chu Hằng chỉ đột phá phá Khai Thiên Cảnh, ngay cả trực tiếp vọt lên Hóa Thần Cảnh cũng không thể làm bọn họ rung động quá mức, dù sao đều là ở tít trên cao.
Tiêu Họa Thủy cùng Lan Phi thì phản ứng mạnh hơn nhiều lắm, các nàng biết rõ ràng Khai Thiên Cảnh có ý nghĩa thế nào!
Chu Hằng trở lại Hàn Thương Quốc, sẽ là một trong sáu đại chí cường giả Khai Thiên Cảnh! Cộng thêm chiến lực nghịch thiên của hắn, cũng hoàn toàn xứng đáng là đệ nhất cao thủ, ngay cả 5 người khác liên thủ lại cũng không thể là đối thủ của hắn!
Chỉ có ta độc tôn, có một không hai!
Nữ nhân nào không mong muốn nam nhân của mình trở thành mạnh nhất, Chu Hằng chỉ cần hai năm ngắn ngủi liền làm được! Đương nhiên, Khai Thiên Cảnh đặt trên toàn bộ Huyền Càn đại lục thì không tính là cường giả gì, nhưng ở một góc Hàn Thương Quốc này đã đủ để xưng bá!
Hơn nữa, Chu Hằng cũng chỉ mới nhấc bước, thành tựu tương lai của hắn làm sao chỉ giới hạn ở Khai Thiên Cảnh!
Trong cơn hưng phấn, hai nàng tự nhiên triền miên đủ loại với Chu Hằng, dù cho thân thể mỏi mệt muốn chết cũng không chịu dừng lại, dưới loại kích tình sôi trào này, chỉ có liều chết triền miên mới có thể phóng thích ra ngọn lửa trong cơ thể.
[CHARGE=3]Chu Hằng đi vào Cửu Huyền Thí Luyện Tháp, bây giờ hắn là Khai Thiên Cảnh, tự nhiên có thể khiêu chiến thí luyện thứ tư.
Kẻ địch do trận linh ảo hóa ra vừa mới hình thành, Chu Hằng liền xông lên đấm đá một trận, hoa sen tám màu, Cửu U Băng Thiên Quyết đồng loạt bay ra, nháy mắt miểu sát!
Bộp, giữa không trung rơi xuống một tấm ngọc bài!
Hả?
Chu Hằng nhướng mày, lúc trước chiến thắng kẻ địch Ích Địa Cảnh, hắn thu được một lọ tinh huyết Phệ Kim tộc, sự thật chứng minh nó giúp đỡ hắn rất lớn! Cho nên hắn hết sức mong chờ lần này sẽ được thưởng cái gì, tấm ngọc bài này có tác dụng gì đây?
Hắn cầm lên, lập tức có một tia tin tức truyền vào trong đầu.
Ẩn Tức Phù, có thể che giấu khí tức của bản thân, giống như người thường, dù cho cường giả Hóa Thần Cảnh cũng không thể nào phân biệt.
Cái này có thể dùng làm gì?
Chu Hằng tiện tay thảy thảy ngọc bài, vốn hắn đã có Cửu Huyền Thí Luyện Tháp, có thể che giấu tung tích tốt nhất, Ẩn Tức Phù này không phải Ẩn Thân Phù, tác dụng rất có hạn.
Trước sau lấy được bốn phần thưởng qua cửa, chỉ có tấm ngọc bài này là giá trị thấp nhất.
Chẳng qua, về sau hắn muốn ngụy trang hình dạng thì tiện lợi hơn, chỉ cần thay đổi hình dạng, căn bản không có người nào phát hiện ra hắn là ai!Cũng coi như có chút tác dụng.
Lại 1 tháng sau, đoàn người Chu Hằng cuối cùng về đến Hàn Thương Quốc, đi tới Thịnh Nguyên Thành.
Lục gia uy hiếp có thể tạm thời để sang một bên, trong thời gian ngắn bọn họ tuyệt đối sẽ không đánh qua đây. Kỳ thật cách làm an toàn nhất là diệt khẩu bốn phu xe, như vậy dù cho hào môn như Lục gia có muốn tra được manh mối thì cũng phải mấy tháng, thậm chí là vài nắm
Tiêu Họa Thủy cùng Lan Phi không có quan niệm thiện ác, chỉ cần có lợi cho bản thân, vậy giết một ngàn một vạn người vô tội thì sao chứ, lúc này liền muốn giết bốn phu xe, lại bị Chu Hằng ngăn cản, thả bốn người kia trở về.
Hắn có lòng vô địch, Lục gia thì sao chứ, dù cho lão tổ Sơn Hà Cảnh đến đây hắn cũng không sớ
Dùng đầu óc, chơi âm mưu, cuối cùng không thể nào đạt chân lên đỉnh cao võ đạo, đặt một lòng lên đó, vậy thì làm sao có được thành tựu võ đạo nổi bật được?
Một nhà ba người Lục Thần Phù vẫn đi theo Chu Hằng, lúc trước bọn họ bắt đầu từ số 0 tích lũy được tài sản khổng lồ, tự nhiên biết giai đoạn đầu khó khăn cỡ nào. Nếu có một cường giả Khai Thiên Cảnh làm chỗ dựa sau lưng, vậy thì chắc chắn sẽ giải quyết được vô số rắc rối.
Bọn họ quyết định đặt chân ở Thịnh Nguyên Thành, nương tựa danh nghĩ của Chu Hằng mà phát triển. Bằng đầu óc kinh doanh của Lục Thần Phù, cộng thêm trên người bọn họ mang theo tài sản kếch xù, tuyệt đối có thể sáng tạo kỳ tích trong thời gian ngắn.
Lan Phi vẫn vào trong Cửu Huyền Thí Luyện Tháp, tuy rằng với thực lực của Chu Hằng hiện giờ đã có thể nghiền nát mọi cao thủ Hàn Thương Quốc, nhưng cướp thê thất người khác cũng không phải chuyện gì hay ho, hơn nữa một nữ nô nào có được yêu cầu nhiều như thế!
Tuy rằng ba người Lục Thần Phù khó hiểu việc Lan Phi đột nhiên biến mất nhưng làm sao dám hỏi Chu Hằng. Năm người đi xuyên qua đường phố đế đô, chuyện đầu tiên tự nhiên là tìm khách sạn để ở lại.
Mấy tháng qua đế đô càng thêm náo nhiệt, mới xuất hiện hai cái thế giới thần bí có thể sánh với bốn đại tử địa, võ giả đi tới thám hiểm nối liền không dứt. Trong đó tự nhiên là Phong Khiếu Lâm náo nhiệt nhất, dù sao bất cứ ai cũng có thể xông vào trong chỗ đó.
Thế giới dưới đất ở quặng mỏ thì chỉ có vây xem, căn bản không ai dám tiến vào, thật là nguy hiểm quá mức. Nghe nói ngay cả Thiên Long Đế triều cũng có đại năng bị kinh động, lặng lẽ tiến vào trong đó, nhưng lại không ai biết được kết quả như thế nào.
Chu Hằng không che giấu tung tích, hắn vừa vào trong đế đô, lập tức dấy lên cơn sóng lớn.
- Tin tức mới nhất, Chu Hằng trở lại đế đô!
- Cái gì, hắn còn dám trở về? Ứng gia, Nhạc gia đều đã phái cao thủ đến tìm hắn gây chuyện, hắn trở về còn không phải chui đầu vào lưới?
- Đại tiểu thư Mai gia đã trở về Lãng Nguyệt Quốc, cũng không để lại cao thủ gì, xem ra cũng không phải quá coi trọng Chu Hằng!
- Ha ha, tiểu tử này nhất định sẽ thảm rồi!
- Ai bảo hắn thích làm náo động như thế, cướp cô dâu trước mặt mọi người, quả thật là không để Ứng gia vào mắt! Dù cho Ứng Băng Phong chết không có liên quan tới hắn, Ứng gia cũng tuyệt đối sẽ không tha cho hắn!
- Đúng, tiểu tử này lại dám thu diễm nữ đệ nhất đế đô làm nô, nhất định kéo tới ghen ghét!
Đế đô không có bí ẩn, Chu Hằng vừa mới đến khách sạn, liền thu được thiệp mời của hoàng thất, mời hắn vào hoàng cung dự tiệc. Chu Hằng làm đại diện duy nhất của Hàn Thương Quốc lập được công lớn trong trận chiến quặng mỏ linh thạch lần này, nếu hoàng gia không mở tiệc chúc mừng hắn thì thật là không nói nổi.
Tiệc này không có gì hay!
Chu Hằng nhớ kỹ sau trận chiến quặng mỏ linh thạch, ánh mắt âm trầm của Lưu Thanh Huyền cùng Nam Cung Trường Không, nếu không phải thế lực Mao gia uy hiếp quá lớn, khẳng định hai người này sẽ nghĩ cách xuống tay với hắn!
Lần này, chỉ sợ là muốn dẫn hắn vào hoàng cung làm thịt!
Dù sao bọn họ đều biết thân pháp của Chu Hằng rất nhanh, nếu muốn giết hắn thì nhất định phải bày ra đại trận tuyệt sát, không để cho hắn có không gian mà chạy! Hơn nữa Chu Hằng còn có Phá Hư Lục, phải hạn chế hắn thoát đi, nhất định phải làm chuẩn bị vẹn toàn, bởi vậy tuyệt đối sẽ không thể lỗ mãng xông tới ra tay.
Bọn họ bị thiệt một lần, nếu không học khôn ra thì thật sự là đần độn.
Chu Hằng không khỏi mỉm cười, đám người Nam Cung Trường Không chỉ muốn giết hắn, sao không suy tính xem hiện tại bọn họ có thể giết được mình hay chăng?
Kỳ thật điều này không trách được đám người Nam Cung Trường Không, mới qua có 3 tháng, ai có thể ngờ tới Chu Hằng đã bước vào Khai Thiên Cảnh?
Trận thế này đã được định sẵn!

Chương 197: Ứng Hỏa Tâm

Hoàng thất cho mời, tự nhiên không có liên quan tới một nhà Lục Thần Phù, Chu Hằng cũng không cho là Nam Cung Trường Không, Lưu Thanh Huyền sẽ phái người đối phó bọn họ, hơn nữa hắn đã hộ tống một nhà Lục Thần Phù rời Tân Lan Quốc, đã sớm làm hết trách nhiệm.
Hắn không thể nào vẫn luôn làm bảo tiêu cho bọn họ!
Tiêu Họa Thủy thì trang điểm lộng lẫy, làm thiên kim hào môn, nàng thích nhất là loại yến tiệc này, làm cho nữ nhân toàn trường ảm đạm kém sắc, làm cho mỗi một nam nhân thần hồn bay bổng, đây là nguồn động lực của nàng, làm cho nàng tràn đầy hư vinh.
Nàng thay một bộ váy dài ngực thấp, bên dưới chiếc cổ thon thả như thiên nga lộ ra cả mảng lớn da thịt trắng tuyết, mơ hồ thấy được hai đoàn tròn trịa nhô lên, mịn màng như tơ lụa, phản xạ ánh sáng trắng như ngọc, đủ làm mù mắt người nhìn!
Chu Hằng nhìn thấy không hài lòng, ra lệnh nàng đổi một bộ quần áo "dày" một chút. Dù cho Tiêu Họa Thủy là nữ nô của hắn, hắn cũng không muốn để nam nhân khác nhìn thấy những cảnh xuân này.
- Nam nhân nhỏ mọn! Tiêu Họa Thủy không thay đổi quần áo, mà lấy một chiếc khăn lụa che khuất ngực, như ẩn như hiện, vừa lộ ra phong tình vô hạn, lại không lộ ra cái gì, chỉ có kích thích nam nhân ảo tưởng mà thôi.
- Vừa lòng chưa? Nàng thông qua gương đồng liếc xéo Chu Hằng, đang dùng son bôi lên môi, càng thêm kiều diễm, sáng chói mắt người.
Chu Hằng mới miễn cưỡng gật đầu, tuy rằng hắn rất muốn bao bọc Tiêu Họa Thủy kín thêm một chút.
- Đi thôi, nam nhân của ta! Tiêu Họa Thủy kéo vai Chu Hằng, cười càng như yêu tinh.
Đèn hoa vừa lên, xe ngựa chở hai người nhanh chóng đến được hoàng cung, bước xuống thềm xe, trên đường đã trải thảm đỏ, đạp lên mềm mềm thoải mái. Hai bên đường đứng đầy cung nữ xinh đẹp, đều cúi mình hành lễ, mỗi người ngực to mông nở, tạo thành hưởng thụ thị giác vô thượng.
Chỉ là Tiêu Họa Thủy quá mức yêu tinh, những cung nữ này chỉ có dáng người xinh đẹp ở trước mặt nàng tự nhiên ảm đạm kém sắc, trở thành cành lá xanh làm nền.
Hai người đi vào hoàng cung, nơi này đã sớm bố trí xong yến tiệc thịnh soạn, khách mời ngồi đây, không có mấy chỗ trống.
Khóe miệng Chu Hằng không khỏi nhếch lên, toát ra một chút ý cười.
Hắn dựa theo thời gian trên thiệp mời nên mới đến sớm nửa tiếng, theo lý thuyệt tuyệt không phải là người cuối cùng. Nhìn nhìn cảnh tượng hiện tại, chỉ sợ những người này đã chờ một đoạn thời gian khá lâu rồi.
Rõ ràng, thời gian người khác được mời phải sớm hơn hắn nhiều lắm!
Còn nguyên nhân, rất đơn giản!
Có người muốn hắn xấu mặt trước đám đông, hung hăng làm nhục hắn, sau đó giết hắn.
- Gặp bổn hoàng, vì sao không quỳ? Trên bảo tọa, Nam Cung Hoành đột nhiên quát lớn, hắn ở địa vị cao lâu ngày tự nhiên có uy nghiêm rấtlớn, một tiếng quát này đủ làm cho Tụ Linh Cảnh, Sơ Phân Cảnh sợ vỡ mật.
Đến rồi! Đến rồi!
Mọi người ở đây đều thầm nhủ, quả nhiên là đi thẳng vào chủ đề chính. Nên biết võ giả sau khi đột phá Tụ Linh Cảnh đã nhảy ra khỏi phạm vi người phàm, không còn bị hoàng quyền thế tục kiềm chế, địa vị thế nào sẽ do thực lực của bản thân quyết định.
Tuy rằng Chu Hằng còn là Ích Địa Cảnh, nhưng tuyệt đối có thể nói là Ích Địa Cảnh mạnh nhất trên đời, thậm chí ngay cả Khai Thiên Cảnh cũng có thể miễn cưỡng chống đỡ!
Nam Cung Hoành quả thật là cửu ngũ chí tôn, địa vị tôn sùng, nhưng đó là đối với người phàm, ở trước mặt võ giả hắn cũng chỉ là m võ giả Ích Địa Cảnh. Mà nói thực lực, hắn đánh thắng được Chu Hằng?
Dù tính thêm cả Thiên Tinh Tông ở đằng sau, Nam Cung Hoành cùng lắm chỉ ngồi ngang hàng Chu Hằng, nào có tư cách bảo Chu Hằng quỳ xuống?
Bây giờ vừa đi lên liền hùng hổ dọa người, tự nhiên là có trò hay để xem.
Chu Hằng không liếc Nam Cung Hoành một cái, vua của một nước này ở trong mắt hắn chính là thằng hề nhảy nhót, hoàn toàn không cần để vào lòng. Ánh mắt của hắn quét về phía một góc trong cung điện, nói: - Nam Cung Trường Không, Lưu Thanh Huyền, hai lão già không chết các ngươi còn muốn trốn đến lúc nào?
Đúng là to gan!
Lúc trước cướp cô dâu, mọi người đã biết lá gan của hắn, nhưng về sau sự thật chứng minh là có Mai Di Hương chống lưng! Nhưng bây giờ thì sao, Mai Di Hương đã sớm trở về Lãng Nguyệt Quốc, còn có ai làm chỗ dựa cho Chu Hằng?
An Nhược Trần? Thiên Quân Tử? Tiêu Vũ Ngân?
An Nhược Trần còn đang ở Thiên Hàng Thành, về phần Thiên Quân Tử cùng Tiêu Vũ Ngân dám đứng ra chống đối với Ứng gia, Nhạc gia?
- Hắc hắc hắc, tiểu bối nhà ngươi quả nhiên đến chết cũng không sửa được cái miệng hạ tiện! Nam Cung Trường Không bước ra từ chỗ tối, hắn là cường giả có hạn ở Hàn Thương Quốc, khí thế phát ra, sâu trong tâm linh mọi người sinh ra sợ hãi dữ dội.Lưu Thanh Huyền thì chậm rãi bước ra, hắn có thù giết con với Chu Hằng - Dù cho hắn không chứng minh được là Chu Hằng xuống tay, nhưng Chu Hằng phế đi của quý của Lưu Duyệt là chuyện xác thực.
Thường nói bất hiếu có ba, không con là tội nặng nhất. Lưu Duyệt bị cắt của quý, cũng cắt đứt huyết mạch Lưu gia, cái này đã không khác gì thù giết con!
Hai lần ba lượt không diệt được Chu Hằng, nhưng lần thì hoàn toàn khác!
Hắn cùng Nam Cung Trường Không từ sau trận chiến mỏ khoáng linh thạch liền làm ra rất nhiều chuẩn bị, bố trí Tuyệt Thiên Đại Trận trong hoàng cung này. Nó không chỉ dùng để vây khốn Chu Hằng, càng dùng để bảo mệnh!
Dù sao không ai biết đám thế lực thần bí kia có thể nào đánh tới hoàng cung hay không, liên quan tới tính mạng bản thân, sao còn không bày sẵn trận địa chờ đợi?
Lần này, không ai cứu được Chu Hằng!
Không thể không nói, tiểu tử này quả thật kiêu ngạo, biết rất rõ nơi này có mai phục vẫn còn dám đến đây, chẳng lẽ thật nghĩ rằng tốc độ của hắn rất nhanh, không thể khắc chế?
[CHARGE=3] - Cũng chỉ có thể mạnh miệng mấy câu, đợi lát nữa lão phu sẽ đánh cho ngươi răng rơi đầy đất! Lưu Thanh Huyền lạnh lùng nói.
- Chu Hằng, lão phu không thể không bội phục lá gan của ngươi, biết rõ có cạm bẫy vẫn dám bước vào. Nhưng mà, nếu ngươi đến đây, vậy đừng mơ còn sống đi được nữa! Nam Cung Trường Không tiếp lời, trên mặt toát ra tươi cười tàn khốc.
Chu Hằng lớn tiếng cười to, nói: - Chỉ bằng hai lão già không chịu chết như các ngươi, ta nào có gì mà sợ?
- Hừ! Nam Cung Trường Không cùng Lưu Thanh Huyền đều trừng mắt.
- Hừ, kẻ này chính là Chu Hằng ư? Lại một tiếng hừ lạnh vang lên, ở góc tối trong cung điện có người thứ ba bước ra, trên người phát tán hơi thở thậm chí vượt qua cả hai người Nam Cung Trường Không.
Rõ ràng hắn đã nghe hai người Nam Cung Trường Không lặp lại cái tên Chu Hằng mấy lần, nhưng vẫn hỏi như thế, rõ ràng là đang phô bày địa vị của mình.
- Minh Nguyên huynh, người này chính là Chu Hằng! Nam Cung Trường Không gật đầu nói, giọng điệu càng có cung kính.
Người kia là một nam nhân trung niên, áo bào vải bố xám, nhìn rất bình thường, nhưng trên mặt lại tràn đầy ngạo mạn, như không có ai ở đây làm hắn nhìn vào trong mắt. Hắn khẽ nhếch miệng, nói với Chu Hằng: - Tiểu tử, có phải Ứng Băng Phong là do ngươi giết?
- Ngươi là cái thứ gì chứ? Thái độ của Chu Hằng càng thêm ngạo mạn hơn hắn, khoang tay ngang ngực. - Thiệt là, hiện giờ chó mèo gì cũng chạy ra sủa bậy cắn bậy được!
- Cái gì! Nam nhân trung niên kia nổi giận, trừng mắt, liền muốn ra tay.
- Minh Nguyên tộc thúc, xin giao tên này cho tiểu chất xử lý, chỉ là một tên tiểu tốt, làm sao phiền đến tộc thúc! Lúc này, một nam thanh niên bước ra, trên mặt cũng mang theo vẻ tươi cười vô cùng cao ngạo.Lúc này sắc mặt nam nhân trung niên mới giãn ra một chút, gật đầu nói: - Mau mau bắt giữ hắn, bổn tọa muốn đích thân thẩm vấn hắn!
- Tiểu chất tuân lệnh! Thanh niên kia cúi mình, sau đó bước đi tới phía Chu Hằng.
Hắn tên Ứng Hỏa Tâm, cùng nam nhân trung niên Ứng Minh Nguyên kia đều xuất thân Ứng gia, sau khi thu được tin Ứng Băng Phong chết đi, gia tộc liền phái hai người đến điều tra. Ứng Minh Nguyên chính là tồn tại Khai Thiên tam trọng thiên, không có đối thủ ở Hàn Thương Quốc, tự nhiên không cần phải lao sư động chúng, điều động cường giả Sơn Hà Cảnh, thậm chí Linh Hải Cảnh.
- Tiểu tử còn không bó tay chịu trói? Ứng Hỏa Tâm chắp tay sau lưng, không hề để Chu Hằng vào trong mắt.
Tu vi của hắn là Ích Địa tam trọng thiên đỉnh phong, vượt xa không thể so với Ứng Băng Phong, hơn nữa khác biệt lớn nhất là hắn có được lực huyết mạch! Cũng chính vì thế, tuổi của hắn gần ngang Ứng Băng Phong, nhưng tu vi lại vượt xa.
Trước giờ hắn cũng không thèm để ý tới đối Ứng Băng Phong, tự nhiên cũng không thèm để mắt tới Chu Hằng đánh bại Ứng Băng Phong, theo hắn thấy chỉ là một tên võ giả ở góc xó vương triều này, hắn nào có cần phải nghiêm túc đối phó?
- Ứng Hỏa Tâm, chẳng phải có tu vi Ích Địa tam trọng thiên, Chu Hằng này xui xẻo rồi!
- Vậy thì chưa chắc, lúc trước Chu Hằng còn tránh được một kiếp dưới tay Khai Thiên Cảnh, nghe nói còn đánh bại Khai Thiên Cảnh Thủy Nguyên Quốc!
- Hắc, chẳng qua đó là người ta đánh một trận với cùng cấp bậc rồi kiệt sức, mới bị Chu Hằng thừa cơ chiếm tiện nghi, làm sao có thể so sánh được với Khai Thiên Cảnh!
- Chu Hằng không đơn giản, Ứng Hỏa Tâm sẽ đơn giản hay sao? Hắn là thiên tài Ứng gia, nghe nói không gian đan điền gấp mười mấy lần Ích Địa Cảnh bình thường, hết sức đáng sợ!
- Nói như thế, lần này Chu Hằng thật sự phải thua!
Mọi người bàn tán ồn ào, nghe tin truyền miệng cũng không có mấy người thật sự hiểu rõ chiến lực của Chu Hằng. Mọi người đều biết Chu Hằng rất mạnh, nhưng cụ thể mạnh đến cỡ nào thì không hề biết.
Chu Hằng cười nhạt, giơ tay phải lên, dựng một ngón tay, nói: - Ngươi có thể đỡ được một ngón tay của ta, ta sẽ tha cho ngươi một mạng!
- Ha... ha ha ha ha! Ứng Hỏa Tâm sửng sốt một lúc, liền cất tiếng cười to, tiểu tử này cho rằng mình là Khai Thiên Cảnh hay sao? Lửa giận bùng lên trong lòng, ngoài mặt lại không hề lộ ra, nói: - Cuồng! Đủ cuồng! Nói lại ta còn có chút thưởng thức ngươi. Thế này, ngươi có thể đỡ được một quyền của ta, ta cho ngươi bớt chịu chút đau khổ!
Mỗi người trong cung điện đều toát ra vẻ hưng phấn, hai tuấn kiệt trẻ tuổi này đối chọi gay gắt đánh lên, có trò hay để xem.
Trước đó Chu Hằng được công nhận được đệ nhất nhân trong Ích Địa Cảnh, nhưng Ứng Hỏa Tâm chính là sinh ra trong Ứng gia ở Lãng Nguyệt Quốc, bản thân lại là Ích Địa tam trọng thiên đỉnh phong, người như vậy tự nhiên cũng không thể ấn theo phạm trù người thường, không thể đánh giá chiến lực!
Hai người này quyết đấu, nhất định hết sức phấn khích!
Chờ mong quá!
Rốt cuộc là Chu Hằng tiếp tục nối tiếp thần thoại bất bại của hắn, hay là Ứng Hỏa Tâm bày ra thắng lợi nội tình hào môn Hoàng triều hùng mạnh?
- Một quyền! Ứng Hỏa Tâm gầm lên, thân mình nhào ra, vung quyền phải đánh về phía Chu Hằng.
Mặt ngoài hắn ngông nghênh, không quan tâm tới Chu Hằng, nhưng một quyền này lại dùng toàn lực. Không chỉ thế, hắn còn phát động lực huyết mạch, trên nắm tay rõ ràng có thêm một cây gai nhọn màu bạc thật dài, mũi gai cắt qua không khí tạo thành lốc xoáy màu đen!
Mọi người không khỏi hoảng sợ, phải có lực lượng kinh khủng cỡ nào mới hình thành uy thế như vậy, ngay cả không gian cũng bị xé rách!
Chu Hằng cũng không khỏi toát ra một chút thần sắc cảm giác hứng thú, thế này không phải chỉ dựa vào lực lượng là làm được, ít nhất với lực lượng của hắn cũng không làm được điều này! Cho nên, đó là năng lực đặc thù của huyết mạch Ứng Hỏa Tâm.
Nhưng cũng chỉ thế thôi!
Ở trước mặt lực lượng tuyệt đối, đó chỉ là chút tài mọn.
Chu Hằng giơ một ngón tay, nghênh đón Ứng Hỏa Tâm, cũng không dùng bất kỳ lực huyết mạch, cũng không có võ kỹ gì, cứ chỉ tay ra, vô cùng đơn giản.
Ở dưới Thế Cảnh, cái chỉ ra này không thể tránh, không thể né, chỉ có thể đón đỡ!

Chương 198: Một quyền đánh nổ

Ở trước mắt bao người, nắm đấm chạm vào ngón tay.
Keng!
Tiếng giòn giã vang lên, gai bạc trên nắm đấm của Ứng Hỏa Tâm lập tức kêu vang gãy ngang, tạch tạch tạch hóa thành một mảnh đốm bạc. Ngón tay của Chu Hằng tiến thẳng một mạch, chỉ lên nắm đấm của Ứng Hỏa Tâm.
Phụp, máu tươi văng ra, Ứng Hỏa Tâm hừ nặng một tiếng, bước chân bình bình bình liên tiếp lùi lại hơn mười bước, cả cánh tay phải tê liệt rũ xuống, máu tươi không ngừng chảy ra từ bàn tay, ở trên vai cũng xuất hiện một lỗ máu, ồ ạt trào ra máu tươi.
Mọi người không khỏi hoảng sợ, ở trước một ngón tay của Chu Hằng, cả cánh tay của Ứng Hỏa Tâm cũng bị lực lượng xuyên thủng!
Khè, thực lực chênh lệch cũng lớn quá đi chứ!
Nói thế nào Ứng Hỏa Tâm cũng là Ích Địa tam trọng thiên đỉnh phong, cho dù không địch lại Chu Hằng cũng không nên nghiêng về một phía như vậy! Nó không giống như Ích Địa đấu Ích Địa, rõ ràng là Khai Thiên nghiền ép tuyệt đối Ích Địa mà!
Không chỉ mọi người kinh hãi, ngay cả đám người Nam Cung Trường Không cũng phải biến sắc, chấn động bởi Chu Hằng sâu không lường được!
Nhưng bởi vì trên người Chu Hằng mang theo Ẩn Tức Phù, bọn họ chỉ có thể thông qua ánh mắt quan sát cường độ lực lượng của Chu Hằng, mà không thể thông qua khí tức để phán đoán cảnh giới thực tế của Chu Hằng. Nếu như biết được kỳ thật Chu Hằng đã là Khai Thiên Cảnh, bọn họđã sớm không thể bình tĩnh được như vậy.
Tuy rằng Ứng Hỏa Tâm bị một chỉ đánh bại, nhưng mấy người Nam Cung Trường Không cũng chỉ là cảm khái tiềm lực to lớn của Chu Hằng. Vô địch cùng cấp, điều này đã được chứng minh vào lúc tranh giành mỏ linh mạch, đối thủ của Chu Hằng cũng không phải là Ích Địa tam trọng thiên đỉnh phong hay sao?
Cũng chỉ có hai người Ứng gia là không tin, cho rằng bọn họ phóng đại chiến lực của Chu Hằng, mới có cảnh Ứng Hỏa Tâm thảm bại hiện tại!
Hoàng cung mở tiệc, vốn là vì hung hăng làm nhục Chu Hằng, làm hắn đại bại ở trước mặt mọi người, sau đó mới chém giết hắn, tăng cường uy nghiêm hoàng thất, uy nghiêm Thiên Tinh Tông, uy nghiêm của cường giả Khai Thiên Cảnh!
Nhưng tất cả lại bị hai tên tự đại đần đồn Ứng gia làm hỏng, quay sang lập uy cho Chu Hằng. Hiện tại cho dù đánh bại Chu Hằng, hành hạ, xử tử, hiệu quả cũng sẽ giảm đi nhiều.
Nam Cung Trường Không cùng Lưu Thanh Huyền giận dữ không thôi, nhưng bọn họ không dám nói gì, dù cho Ứng Minh Nguyên không phải tới từ Ứng gia, chỉ riêng tu vi Khai Thiên tam trọng thiên cũng làm bọn họ không thể chống cự!
Giữa các võ giả, đẳng cấp nghiêm ngặt, dù sao không phải mỗi người đều có thể giống như Chu Hằng, có thể khiêu chiến vượt cấp, vô địch trong cùng cảnh giới.
- Chu Hằng, nhân sinh của ngươi kết thúc ở đây! Nam Cung Trường Không tiến lên hai bước, giơ tay lên, hô: - Phong tỏa!
Keng! Keng! Keng!
Theo lệnh của hắn, cửa lớn, cửa sổ cung điện đồng loạt rớt xuống những cây trụ kim loại, biến toàn bộ đại điện hoàng cung thành một cái lồng giam!
Đây là do Nam Cung Trường Không cùng Lưu Thanh Huyền làm ra trong mấy ngày qua, những cây trụ kim loại này đều là chất liệu cấp Khai Thiên Cảnh quý giá, dù cho không có khắc trận pháp ở trong biến thành pháp khí, nhưng tính chất bản thân chúng là vô cùng cứng rắn!
Đại điện hoàng cung vốn đã có trận pháp bảo hộ, vách tường không thể phá vỡ, Phá Hư Lục lại chỉ có thể xuyên thấu cấm chế, trận pháp, không thể mạnh mẽ phá vỡ thực thể, cho nên thế này là lồng giam tuyệt đối với Chu Hằng!
Đương nhiên, bố trí như thế không chỉ là vì đối phó Chu Hằng, càng là vì giữ mệnh, lỡ như đám thế lực thần bí kia đánh đến đây, vậy thế này có thể kéo dài một lúc, ở trong cung có đường hầm bỏ trốn, cũng chỉ có mấy người ít ỏi như Nam Cung Trường Không biết tới cửa vào.
Mời ông vào rọ đã thành công, hiện tại Chu Hằng lên trời không cửa, xuống đất không đường, cũng chỉ có thể khoanh tay chịu chết!
Thân pháp của hắn quả thật cực nhanh, nhưng ở trong không gian có hạn thì không tạo được tác dụng gì, ba đại cường giả Khai Thiên Cảnh liên thủ ra tay, không tiếc tiêu hao linh lực thi triển công kích phạm vi lớn, tuyệt đối có thể trấn áp hắn!
Trên người tiểu tử này có bí mật tuyệt thế, nhất định phải ép hỏi cho ra!
- Ngươi còn có trò trống gì nữa? Lưu Thanh Huyền bước lên, trong mắt già lóe lên ngọn lửa báo thù.
Chu Hằng cười khẽ, nói: - Các ngươi không sợ khéo quá hoa vụng, biến chỗ này thành phần mộ của các ngươi?
Khè!
Tiểu tử này thật đúng là mạnh miệng, đến bây giờ còn dám tranh cãi với cường giả Khai Thiên Cảnh? Cũng phải, tiểu tử này trời sinh là người như thế, bằng không hắn làm sao biết chỗ này là cạm bẫy mà vẫn chui đầu vào!
Nhưng rốt cuộc là hắn dựa vào cái gì đây?
Mai Di Hương đã không còn bao che được hắn, An Nhược Trần đừng nói nước xa không thể cứu lửa gần, ngay cả có đến, gặp phải Ứng Minh Nguyên Khai Thiên tam trọng thiên này cũng chỉ có phần bị trấn áp. Tiêu Vũ Ngân, Thiên Quân Tử thậm chí không dám lộ mặt, tất cả đều chứng minh Chu Hằng một thân một mình, hắn lấy gì mà chống cự?
Mọi người đều hết sức khó hiểu, bọn họ cũng biết Chu Hằng rất cuồng, nhưng cuồng không có nghĩa là ngu xuẩn, nhìn Chu Hằng thế nào cũng không giống kẻ ngu, biết rõ chịu chết hắn vẫn còn chạy đến!Nhưng cố tình là hắn vẫn đến, còn một thân một mình!
Không, là hai người, nhưng chút thực lực của Tiêu Họa Thủy thì ai mà không biết?
- Ha ha ha! Tiểu tử, ngươi cho rằng mình có được truyền thừa tuyệt thế liền có thể kiêu ngạo không thèm nhìn người trong thiên hạ hay sao. Lão phu sẽ nói cho ngươi biết, thế giới này chỉ thuộc về cường giả! Nam Cung Trường Không cười to, hắn chắc chắc Chu Hằng đã chiếm được truyền thừa tuyệt thế ở thế giới lòng đất Cửu Linh Tông, cho nên mới xuất hiện hai yêu nghiệt Chu Hằng cùng Tỉnh Thiên.
Chu Hằngcười khẽ, nói: - Không sai, thế giới này chỉ thuộc về cường giả! Đáng tiếc, không phải là các ngươi, mà là ta!
Lúc nói đến là ta, hai mắt hắn bùng lên thần quang, tuy rằng khí tức Khai Thiên Cảnh bị Ẩn Tức Phù che giấu, nhưng tinh khí thần toàn thân kéo lên đỉnh điểm, như một thanh danh kiếm tuyệt thế rời vỏ, tỏa ra hào quang rực rỡ, làm người ta sinh ra một loại sợ hãi ai cản trở kẻ này thành đạo đều phải bị chém tan tành.
- Kẻ này, không thể giữ lại! Ứng Minh Nguyên đột nhiên lên tiếng, trong mắt chớp động kiêng kỵ không thôi.
Đại khí phách như thế, trước kia hắn từng gặp qua, hơn nữa không chỉ một lần! Đó chính là Ứng Thừa Ân thiên tài Ứng gia bọn họ, đến nay chưa đầy trăm tuổi, nhưng đã có tu vi Linh Hải Cảnh, cùng Triệu Đoạt Thiên yêu nghiệt Triệu gia cùng xưng là song kiệt!
[CHARGE=3]Mà Chu Hằng lại có được cùng khí thế như Ứng Thừa Ân năm đó, khó bảo toàn 50 năm, 100 năm sau sẽ lại trở thành một Ứng Thừa Ân thứ hai, Triệu Đoạt Thiên thứ hai!
Yêu nghiệt như thế nếu không thể để cho mình sử dụng, như vậy phải lập tức xóa đi, bằng không nhất định sẽ thành hậu họa!
- Chu Hằng, mọi chuyện xong rồi! Nam Cung Trường Không cất bước ép tới Chu Hằng, cố ý đi rất chậm, bịch, bịch, bịch, tiếng bước chân nghe được rõ ràng. Hắn muốn phá hủy ý chí của Chu Hằng trước, lại tra tấn thân thể Chu Hằng, ép hỏi ra đại bí mật, cuối cùng mới giết chết!
Cảnh tượng này, hắn đã mơ tới không biết bao nhiêu ngày!
Có thể khiến một cường giả Khai Thiên Cảnh ngày ngày mong nhớ như thế, cuối cùng khi ngày này đã đến, ngay cả tâm tính như Nam Cung Trường Không cũng muốn hưởng thụ cái khoái cảm mèo vờn chuột này.
Chu Hằng không khỏi lắc đầu bật cười, nói: - Lão già, nếu ngươi có thể đỡ được một quyền của ta, ta tạm tha ngươi một mạng!
Tiểu tử này vẫn còn tiếp!
Ngẫu nhiên nói hai câu cuồng ngôn còn không sao, thường nói thiếu niên ngông cuồng, ai không có lúc khí phách tuôn trào. Nhưng cứ luôn nói lời ngông cuồng là không đúng, đó là phách lối, làm người ta chán ghét!
- Ha ha! Nam Cung Trường Không cười lạnh. - Lát nữa chuyện đầu tiên là đánh rớt hết răng của ngươi, để ngươi biết được hậu quả nói lung tung!
Chu Hằng lười nói tiếp, chỉ giơ tay phải lên, ngón giữa tách ra chỉ thẳng xuống dưới.
Đây là tuyệt chiêu mà hắn tranh cãi với con lừa đen, bởi vì tuy rằng con lừa đen tinh quái gian trá, nhưng tuyệt đối không thể dùng móng làm ra tạo hình này, mỗi lần giở chiêu này ra liền luôn làm cho con lừa đê tiện giận đến sủa gâu gâu.Nói lại, con lừa đê tiện kia chạy đâu rồi, sẽ không thật sự đi Đông Linh Tiên Trì đó chứ?
- Nhãi con! Nam Cung Trường Không vốn muốn tạo áp lực lên Chu Hằng, từng chút một đè nát ý chí của Chu Hằng, không ngờ tiểu tử này không phải quá mức ngôn cuồng, mà là căn bản không biết cái gì gọi là sợ hãi, lúc này còn dám khiêu khích hắn!
Cuối cùng hắn không nhịn được, tung người lao tới, hai tay tung ra, hình thành hai bàn tay to ồ ạt đè xuống Chu Hằng.
--- Thân pháp của Chu Hằng cực nhanh, một quyền một chưởng thông thường căn bản không thể tổn thương được tới hắn, bởi vậy nhất định phải tổn hao linh lực, dùng phương thức công kích phạm vi rộng mới có thể đánh trúng hắn! Lực lượng Khai Thiên Cảnh nghiền ép Ích Địa Cảnh, dù cho phân tán lực lượng như thế, nhưng chỉ cần quét trúng cũng đủ khiến Chu Hằng bị thương nặng.
Chu Hằng nắm chặt tay phải, giơ lên, đánh ra.
Đơn giản, rõ ràng!
Ở dưới Thế Cảnh, một quyền đơn giản này lại tràn đầy huyền diệu phản phác quy chân, hoặc là đón đỡ, hoặc là có được bộ pháp thần bí như Tấn Vân Lưu Quang Bộ tránh né mũi nhọn.
- To gan! Nam Cung Trường Không giận quá mà cười, Chu Hằng dám đánh bừa với hắn, đó không phải là ép buộc đậu hủ đâm vào tường, một lòng cầu thua hay sao?
Hắn thu liễm linh lực làm một điểm, bề mật công kích lập tức thu nhỏ vô số lần, nhưng uy lực lại tăng vọt!
Ầm!
Quyền chưởng giao nhau, sau nháy mắt ngừng trệ, chỉ thấy sắc mặt Nam Cung Trường Không bỗng đại biến, như đụng vào lệ quỷ, tóc đen chợt bùng lên rối tung!
Bùm bùm bùm bùm!
Trong ánh mắt gần như si ngốc của mọi người, bàn tay phải của Nam Cung Trường Không nổ tung ra, máu thịt văng tung tóe, xương trắng bắn ra, sau đó cổ tay cũng nổ tung, tiếp theo là cẳng tay, sau đó là cả cánh tay!
- A.... Nam Cung Trường Không hét thảm, đỡ vai trái lảo đảo lùi lại, sắc mặt nháy mắt trắng bệch, mái tóc xõa tung lên liền rũ xuống, toàn thân đầy vết máu, tóc bay rối tung như nhập ma.
Cái chuyện gì thế! Đây là chuyện gì thế!
Nam Cung Trường Không lại không phải đối thủ của Chu Hằng? Sao lại thế này!
Nên biết rằng Nam Cung Trường Khônglà cường giả tuyệt thế Khai Thiên nhất trọng thiên, hơn nữa chiến lực đứng vững hạng nhất trong 5 đại Khai Thiên Cảnh Hàn Thương Quốc, sao lại có thể thua? Hắn không giống như Lý Ngạo Bách đánh lâu mới tổn hao nhiều linh lực, lúc này tinh thần no đủ, linh lực tràn đầy, chiến lực tuyệt đối nằm ở trạng thái đỉnh cao!
Đã thua!
Hơn nữa thua thảm như vậy, còn không chống nổi một quyền của Chu Hằng!
Khè, tiểu tử này căn bản không phải nói chuyện ngông cuồng, mà là nói thật làm thật, quả nhiên Nam Cung Trường Không không chống nổi một quyền của hắn!
Một kẻ yếu nói khoác sẽ bị người ta khinh bỉ, nhưng kẻ mạnh phơi bày ra lực lượng tuyệt đối, vậy mặc kệ hắn nói năng lớn lối thế nào cũng sẽ được người ta tin tưởng!
Chu Hằng một quyền đánh bại Nam Cung Trường Không, lập tức có được tư cách như thế!
- Khai... Khai Thiên Cảnh! Lưu Thanh Huyền giật mình trừng lồi cả mắt, giọng cũng run lên.
Ích Địa Cảnh có nghịch thiên đi nữa cũng không thể đánh bại Khai Thiên Cảnh, huống chi là một quyền đánh nổ!
Chu Hằng, đột phá đến Khai Thiên Cảnh!
Má nó chứ, thế này cũng quá đáng đi chứ!
Mọi người đều rơi vào trạng thái si ngốc, Khai Thiên Cảnh đó, đó là cường giả tuyệt đối ở Hàn Thương Quốc, đứng ở đỉnh cao, cực hạn, ra lệnh một tiếng, người trong thiên hạ đều nghe theo!
Một vị Khai Thiên Cảnh vừa tròn 20 tuổi, tiền đồ vô hạn!

Chương 199: Tư chất vô địch

Khai Thiên Cảnh cũng đủ để trấn áp non sông vạn dặm của Hàn Thương Quốc, mà Khai Thiên Cảnh mới 20 tuổi thì có nghĩa như thế nào? Một quyền đánh nổ tung một Khai Thiên Cảnh khác, điều này càng có nghĩa như thế nào?
Tư chất vô địch!
Mọi người thấy Chu Hằng, dường như không phải nhìn một Khai Thiên Cảnh, mà là một cường giả Hóa Thần Cảnh tương lai, vị chí tôn tuyệt thế đó có hy vọng thành tiên!
Mỗi người đều có lòng ghen tỵ, nhưng khi người kia cường đại đến mức vượt quá tưởng tượng, thì lúc đó sẽ không còn nảy sinh lòng ghen tị, mà chỉ tràn ngập kính sợ. Không thể nghi ngờ, hiện tại Chu Hằng đã có tư cách như vậy!
Hắn vẫn như cũ mặc một thân áo xanh, vẻ mặt lạnh nhạt, nhưng khi mọi người nhìn vào hắn thì không nhịn được cảm thấy trong bản thân hắn ẩn chứa một khí thế uy nghiêm, làm cho bọn họ chỉ muốn quỳ bái.
- Nam Cung lão thất phu, ngươi ba lần bảy lượt muốn giết ta, có từng nghĩ tới sẽ có hôm nay? Chu Hằng lạnh lùng nói. Trước kia bị Nam Cung Trường Không, Lưu Thanh Huyền ỷ lớn hiếp nhỏ, hắn nhịn đã bao lâu rồi?
Hiện tại là lúc nên đòi lại món nợ cũ!
"Sao có khả năng! Sao có khả năng!" Nam Cung Trường Không ánh mắt dại ra, tràn đầy khó tin.
Khai Thiên Cảnh! Không ngờ Chu Hằng phá vỡ đi vào Khai Thiên Cảnh!
Khó tin! Không thể chấp nhận! Tranh đoạt quặng mỏ linh thạch mới qua bao nhiêu ngày, Chu Hằng liền nhảy vọt lên Khai Thiên Cảnh, có thể cùng ngồi cùng ăn với bọn họ, cái này còn có thiên lý sao?
Cùng so sánh, bọn họ gian khổ tu luyện mấy trăm năm mới đi đến một bước này, đây là chuyện không công bình cỡ nào!
Không phục! Không cam lòng! Không thể chấp nhận!
- Kẻ làm nhục người nhất định sẽ bị làm nhục lại! Chu Hằng tung ra một chưởng, "bốp" trên mặt Nam Cung Trường Không liền trúng một chưởng, 7, 8 cái răng cùng máu loãng phun ra, in năm dấu ngón tay đỏ tươi.
- Lão thất phu! Lúc trước ngươi ỷ mình là Khai Thiên Cảnh, tùy ý làm gì thì làm, nhưng món nợ này trả còn thật mau mà! Hiện tại chính là thời điểm ngươi tự ăn ác quả của mình!
"Bốp!" Chu Hằng lại tung ra một chưởng, trên gò má nửa bên mặt kia của Nam Cung Trường Không cũng hiện lên dấu bàn tay. Tóc hắn bay rối tung, đâu còn có chút gì dáng vẻ của cường giả Khai Thiên Cảnh.
Mọi người đều có loại cảm khái không nói ra lời: đây chính là Khai Thiên Cảnh đấy, là tồn tại bọn họ chỉ có thể nhìn lên, nhưng hiện giờ thì sao? Giống như một con chó chết, đâu còn mảy may tôn nghiêm!
Tiêu Họa Thủy thì kiêu ngạo nhìn Chu Hằng: đây chính là nam nhân của nàng!
Trước kia Nam Cung Trường Không bá đạo uy phong biết bao, chính là tồn tại cùng ngồi cùng ăn với lão tổ gia tộc Tiêu Vũ Ngân, thậm chí còn cao hơn. Thế mà hiện giờ lại bị nam nhân của nàng chỉ dùng một bàn tay liền có thể trấn áp!
Nàng biết, nữ nhân toàn trường đang dùng ánh mắt ghen tỵ nhìn chằm chằm vào mình! Trước kia, những nữ nhân này là ghen tị vẻ đẹp phong tình quyến rũ của nàng, hiện tại thì ghen tị nàng là nữ nhân của người mạnh nhất này!
Thế giới này là sùng bái vũ lực! Cường giả cao cao tại thượng, giống như nam châm hút sắt, làm cho nam nhân nguyện trung thành, làm cho nữ nhân ái mộ, mà bây giờ nàng lại độc chiếm vinh quang đó!
- Lưu Thanh Huyền! Ngươi muốn trốn sao? Chu Hằng hừ lạnh một tiếng, thi triển Tấn Vân Lưu Quang Bộ, chụp cổ nắm lên Lưu Thanh Huyền đang lặng lẽ lui về phía sau. Sau đó ném ra, rồi chụp nắm lấy mắt cá chân của hắn quật mạnh xuống mặt đất.
"Ầm!" Giống như thiết chùy nện trên mặt đất, trên những viên gạch lót nền cung điện tốt nhất, lập tức hiện ra một cái hố thật lớn, mặt đá nứt nẻ giống như mạng nhện. Mà trên trán Lưu Thanh Huyền cũng hiện ra một đống máu tươi.
Thể chất của võ giả Khai Thiên Cảnh đúng thật mạnh mẽ, nhưng cung điện này hiện tại là đang khởi động trận pháp, lực phòng ngự đạt tới cấp Khai Thiên Cảnh! Đầu của Lưu Thanh Huyền va chạm với sàn nhà, gần như chính là cụng với pháp khí Khai Thiên Cảnh, đầu hắn không có đụng nát đã là không tệ rồi!
Đó cũng là vì trận pháp gia cố thực chất không thể so sánh với pháp khí, nếu không xương cốt hắn đã sớm gãy lìa!
- Xương cốt còn rất cứng rắn nha! Chu Hằng lạnh lùng nói, lại vung lên thân thể Lưu Thanh Huyền đập xuống một chỗ mặt đất khác.
"Ầm!" Đá vụn bắn tung tóe, trên đầu Lưu Thanh Huyền máu chảy ròng, bộ mặt vô cùng dữ tợn.
Quá hung tàn mà!
Mọi người nhìn thấy đều trong lòng nhộn nhạo! Bọn họ chưa từng thấy qua cảnh cường giả Khai Thiên Cảnh bị thu thập thê thảm như vậy? Đây là chiến đấu cùng cảnh giới sao?"Bốp bốp bốp!" Vang lên tiếng vỗ tay, Ứng Minh Nguyên hấp dẫn ánh mắt của mọi người nhìn về phía hắn, hắn nhìn chằm chằm vào Chu Hằng, nói: - Tiểu tử! Ngươi quả thật bất phàm, tuy nhiên cũng chỉ là mới vừa vào Khai Thiên Cảnh mà thôi, ở trước mặt bổn tọa ngươi vẫn như cũ chỉ là một con rệp!
Hắn vốn khinh thường đám người Nam Cung Trường Không. Mặc dù mọi người cùng ở một đại cảnh giới, nhưng nên biết rằng thời điểm mỗi người đột phá đại cảnh giới, không gian đan điền mở rộng lớn nhỏ cũng hoàn toàn không giống nhau: cùng một cảnh giới, chiến lực lại có thể cách biệt một trời một vực: giống như Chu Hằng.
Nam Cung Trường Không cũng là Khai Thiên nhất trọng thiên, hơn nữa chỉ là một lão tổ tông môn của một Vương triều nho nhỏ, có thể có võ kỹ cấp bậc cao đến đâu chứ?
Ứng Minh Nguyên tin tưởng cùng cấp, mình có thể một quyền đánh nổ tung Nam Cung Trường Không, hơn nữa càng thêm nhẹ nhàng!
Hắn không sợ Chu Hằng, kiêng kỵ chỉ là tiềm lực đáng sợ của Chu Hằng kia, làm hắn thấy được bóng dáng của Ứng Thừa Ân thiên tài gia tộc.
"Tiểu tử này, nhất thiết phải chết!"
[CHARGE=3]
Chu Hằng nhìn tên tự mình cảm giác quá tốt này, không khỏi lắc lắc đầu, nói: - Ứng Băng Phong tự tìm đường chết, ta cũng không muốn có nhiều địch nhân. Nếu việc này cứ như vậy chấm dứt thì ân oán coi như xong!
Mặc kệ hắn có thừa nhận hay không, mọi người đều nhận định rằng Ứng Băng Phong là do hắn giết chết. Hiện tại hắn đã là Khai Thiên Cảnh, không cần giấu giấu giếm giếm giống như trước kia.
- Ha ha... Bây giờ muốn cầu xin tha thứ ư? Đã chậm rồi! Ứng Minh Nguyên cười lạnh đầy khinh bỉ. Hắn chỉ nghĩ là Chu Hằng đang cúi đầu trước Ứng gia, nhưng người nào trêu chọc tới Ứng gia có thể tiếp tục sống vui vẻ sao?
Chu Hằng quét mắt nhìn hắn một cái, chỉ cảm thấy người này thật đúng là không biết sống chết, vậy cần gì phải dài dòng nữa, cứ chiến tiếp một trận là được!
Hắn quyết đoán làm như không thấy Ứng Minh Nguyên, tiếp tục vung Lưu Thanh Huyền lên đập mạnh xuống nền. Trước đây hắn bị hai lão thất phu này bức bách đủ loại, quả thực trong lòng đã tích lũy quá nhiều uất ức, không hung hăng xả giận một phen, thật sự không thể nào tiêu giải được.
- Tiểu bối chết tiệt! Bổn tọa đang nói với ngươi đấy! Ứng Minh Nguyên phẫn nộ quát. Tiểu tử này dám trắng trợn làm như không thấy mình, thật quá đáng mà!
- Người không tìm chết sẽ không chết! Chu Hằng lạnh lùng nói: - Nếu ngươi đã muốn tìm chết, thì lên đi, ta không ngại giết nhiều thêm một người!
- Đáng giận! Cuối cùng Ứng Minh Nguyên hoàn toàn bùng nổ. Hắn nổi giận gầm lên một tiếng, hai tay quyền giơ cao, "choang choang choang", mỗi tay quyền hắn đều mọc ra một cây gai xương màu bạc, tản ra hào quang lạnh lẽo.
Đây là huyết mạch lực của Ứng gia, có thể ở bộ vị tùy ý trên thân thể mọc ra lợi khí kim loại vô cùng bén nhọn, có được tác dụng đâm thủng màn linh lực phòng ngự, uy lực cường đại hơn so với bất kỳ pháp khí nào!Huyết mạch lực càng mạnh, có thể mọc ra gai bạc càng nhiều, càng dài, càng cứng rắn. Như Ứng Thừa Ân thiên tài của Ứng gia có được cường độ huyết mạch vượt qua lão tổ, nên khi hắn toàn lực thúc động, cả người đều phủ kín gai xương, đối thủ ngay cả chạm cũng không dám!
Ứng Minh Nguyên hắn thì không có khoa trương như vậy, chỉ có thể mọc ra gai bạc trên hai nắm tay, nhưng dùng để trấn áp tiểu bối của Vương triều vậy là đủ rồi!
Hắn phóng người lên đánh tới hướng Chu Hằng, một chiêu hai tiếng xé gió chói tai, trái phải cùng một lúc đánh tới đầu Chu Hằng!
Nếu bị hai quyền này đánh trúng, gai bạc sẽ không nhìn linh khí hộ thân của Chu Hằng, trực tiếp đâm thủng xương sọ của hắn, đảo loạn óc của hắn, lập tức chết ngay đương trường!
- Muốn chết! Trong mắt Chu Hằng nhoáng lên sát khí một cái: người của Ứng gia này ai ai cũng hùng hùng hổ hổ dọa người, như vậy hắn cũng không cần khách sáo, chỉ có một chữ: giết!
Hắn tiện tay ném Lưu Thanh Huyền qua một bên, giang hai tay ra chụp tới hướng Ứng Minh Nguyên.
Hai người đều đạt tới Thế Cảnh, đấu cận chiến ai cũng không tránh khỏi ai, nhìn xem chính là lực lượng của người nào mạnh hơn, võ kỹ mạnh hơn, huyết mạch lực thâm hậu hơn: hoàn toàn quyết định do chiến lực, thân pháp không dẫn tới mảy may tác dụng.
"Choang..." Phát ra tiếng va chạm chói tai, hai cây gai trên nắm tay Ứng Minh Nguyên trước tiên đụng vào hai tay Chu Hằng, nhưng vốn hai cây gai phải là "vô kiên bất tồi" này, thậm chí ngay cả lớp da của Chu Hằng cũng không có đâm thủng, ngược lại phát ra hai tiếng vang kim loại va chạm chói tai!
"Cái gì!" Lúc này rốt cục Ứng Minh Nguyên chấn động rồi! Lực phòng ngự của Chu Hằng cường đại đến mức khiến hắn tuyệt vọng!
Ở trong ánh mắt không thể tin của hắn, chỉ thấy hai bàn tay của Chu Hằng trong nháy mắt biến thành màu vàng óng, chụp lấy gai bạc trên nắm tay hắn lay mạnh một cái, "rốp rốp" hai tiếng, lập tức gai bạc lần lượt gãy đoạn. Hai gai này mặc dù là huyết mạch lực biến thành, nhưng có cùng một nhịp thở với bản thân hắn, như tay đứt ruột đau, đau đến hắn mồ hôi lạnh đều tuôn ra.
- Không đáng nhắc tới! Chu Hằng lắc lắc đầu, mặc dù đối phương là Khai Thiên tam trọng thiên, không gian đan điền cũng lớn hơn rất nhiều so với người bình thường, nhưng vẫn còn xa không thể so với hắn, bất luận là lực lượng hay huyết mạch lực, hắn đều thắng dễ dàng.
Hai tay hắn nắm lấy đoạn gai gãy của Ứng Minh Nguyên, nhổ mạnh một cái, lập tức Ứng Minh Nguyên lại phát ra một tiếng hét thảm: hai cây gai bạc bị hắn mạnh mẽ rút ra từ trên xương cốt, máu tươi phun mạnh ra như một cây cột máu!
- Triệu...
"Phốc!" Chu Hằng tế ra hắc kiếm, với lực lượng bá đạo chém vỡ phòng ngự của Ứng Minh Nguyên, một kiếm đâm vào lồng ngực của hắn.
Ứng Minh Nguyên mở miệng ra muốn nói gì đó, nhưng phun ra ngoài tất cả đều là máu tươi, ánh mắt của hắn nhanh chóng ảm đạm xuống, dưới chân mềm nhũn, quỵ xuống trên mặt đất. Theo Chu Hằng rút kiếm ra, hắn cũng ầm ầm ngã gục, dưới thân mình tràn ra một dòng máu tươi.
Đường đường là cường giả Khai Thiên tam trọng thiên, hơn nữa còn là nhà quyền thế đến từ Lãng Nguyệt Quốc, không ngờ bị làm thịt như vậy!
Chu Hằng đã khai sát giới, lập tức sát khí cuồn cuộn quét thẳng tới hướng hai người Nam Cung Trường Không, Lưu Thanh Huyền.
- Ngươi... ngươi là người của Triệu gia? Lúc này, Ứng Hỏa Tâm đột nhiên chen lời hỏi. Mặc dù hắn có huyết mạch lực, nhưng cánh tay đã bị Chu Hằng đánh bị thương, lúc này còn không có thanh trừ hết linh lực dị chủng, cả cánh tay phải của hắn còn thỏng xuống.
Hắn bại dưới tay Chu Hằng, ngay từ đầu đương nhiên là đầy chán nản mất mát, nhưng sau khi biết Chu Hằng chính là Khai Thiên Cảnh liền ổn định lại tinh thần: Ích Địa Cảnh thua dưới tay Khai Thiên Cảnh là lẽ đương nhiên, hắn hoàn toàn không cần vì vậy mà hoài nghi chính mình!
- Triệu gia? Chu Hằng quay đầu nhìn lại. Huyết mạch kim loại của hắn quả thật kế thừa từ mẫu thân, mà mẫu thân là người của Triệu gia, nói hắn là người của Triệu gia tuy rằng không ổn, nhưng cũng không thể nói là không đúng.
- Là huyết mạch xích kim, ngươi còn muốn nguỵ biện hay sao? Ứng Hỏa Tâm lớn tiếng nói: - Triệu gia cũng dám là địch với Ứng gia ta, đây là các ngươi tự tìm đường chết!
Huyết mạch xích kim? À! Thì ra huyết mạch kim loại của hắn, trước đó còn có một cái tên thật uy phong!
Chu Hằng mỉm cười, nói: - Không cần đại biểu người khác lung tung, Triệu gia là Triệu gia, ta là ta!
- Hừ... nghĩ đến nói một câu như vậy là có thể gạt bỏ hết sao? Ứng Hỏa Tâm cười lạnh: - Triệu gia thật to gan, dám giết người của Ứng gia ta, đây là công nhiên khai chiến, Ứng gia ta sẽ giết sạch Triệu gia các ngươi! Tưởng có Triệu Đoạt Thiên là có thể chống đỡ được với Ứng gia ta ư? Trước không nói lão tổ Ứng gia ta, chỉ riêng một tay Ứng Thừa Ân thiên tài tuyệt thế của Ứng gia ta cũng đủ để huỷ diệt Triệu gia các ngươi rồi!
- - - - - oOo- - - - -

Chương 200: Vạn Cổ Đại Đế

Chu Hằng thở dài, có vài người như thế nào cứ khó có thể kết nối như vậy chứ! Thật giống như người ngu ngốc vậy!
Tuy nhiên, giết sạch tất cả người Triệu gia ư?
Chu Hằng ánh mắt phát lạnh, những người Triệu gia khác không sao cả, nhưng mẫu thân Triệu Khả Hân hắn cũng ở Triệu gia!
Ai dám động tới thân nhân của hắn, đơn giản, hắn liền giết người đó!
- Chết! Hắn đánh ra một quyền, kình khí hóa thành một quả đấm ngưng thật, đập tới phía Ứng Hỏa Tâm.
Khai Thiên Cảnh đánh với Ích Địa Cảnh, đó là nghiền ép tuyệt đối, huống chi Khai Thiên Cảnh còn là yêu nghiệt nghịch thiên như Chu Hằng này!
Quyền phong lướt qua, cả người Ứng Hỏa Tâm ầm ầm nổ tung ra, chết không toàn thây.
Chu Hằng không để ở trong lòng chút nào, ánh mắt bức thẳng tới hai người Nam Cung Trường Không, bọn họ cũng nên lên đường rồi!
Hai người Nam Cung Trường Không hiện giờ đúng là hối hận không thôi: khi không lại bố trí hoàng cung vững chắc, kín mít như nêm cối như vậy, làm cho bọn họ muốn chạy trốn đều không trốn được!
Mở ra phòng ngự này cũng đơn giản, nhưng muốn giải trừ thì lại vô cùng phức tạp, vốn sau khi mở ra không ai nghĩ tới rất nhanh sẽ giải trừ, hay ngầm lưu lại đường lui cho tên này, nhưng bây giờ ngược lại thì bao vây cả bọn họ!
Chu Hằng ngay cả người của Ứng gia đều dám đánh chém tại đương trường, hai người bọn họ thì tính là gì chứ!
Đáng giận, tiểu tử này như thế nào yêu nghiệt như vậy, mới qua mấy tháng đã từ Ích Địa Cảnh tăng vọt đến Khai Thiên Cảnh!
Hai người thân là cường giả Khai Thiên Cảnh dĩ nhiên không cam lòng khoanh tay chịu chết, ai cũng phải giãy giụa lúc sắp chết. Hai người nhao nhao trợn mắt nhìn Chu Hằng, dường như bị ủy khuất lớn lao.
Các tân khách đều cảm thán trong lòng: từ hôm nay trở đi, giới quyền lực của Hàn Thương Quốc sắp xuất hiện biến hóa nghiêng trời lệch đất, Vương triều thuộc về họ Nam Cung sắp chào giả biệt, thay vào đó là vương giả trẻ tuổi tinh thần phấn chấn, tiền đồ vô hạn này!
- Chu Hằng. Ngươi đừng vội đắc ý, dù sao luôn có người có thể thu thập ngươi! Nam Cung Trường Không lớn tiếng kêu lên.
- Hừ! Ít nhất không phải các ngươi! Chu Hằng không có ý nhiều lời nữa, hắn tế ra hắc kiếm.
- Giết! Hắn dùng toàn lực, Nam Cung Trường Không, Lưu Thanh Huyền đâu có mảy may lực chống cự, chỉ trong nháy mắt liền trở thành vong hồn dưới kiếm.
Trận pháp phòng ngự Cung điện chậm rãi triệt hồi, mọi người lục tục rời đi, nhưng trong lòng đều rung động khó mà ổn định! Đây vốn là thế cục vây giết Chu Hằng, lại trái lại trở thành phần mộ của mấy người Nam Cung Trường Không. Thật đúng là mỉa mai!
Nhưng bọn họ cũng được chứng kiến: Vương giả một thế hệ mới sinh ra, điều này cũng đủ để bọn họ bàn tán ầm ĩ một thời gian rất dài.
Chu Hằng dắt Tiêu Họa Thủy rời đi, hắn không hề hứng thú với quyền lực, tuy rằng rất nhiều người muốn lấy lòng hắn, nhưng không ai có cơ hội đó.
...
Bắt đầu từ ngày thứ hai, đế đô liền điên cuồng lưu truyền tin tức ba đại cường giả Khai Thiên Cảnh ngã xuống, ngay từ đầu rất nhiều người tỏ thái độ không thể tin được: Chu Hằng yêu nghiệt thì yêu nghiệt, nhưng sao có thể đạt tới cảnh giới kinh khủng như vậy!
Nhưng theo thời gian trôi qua, tin tức như thế cũng càng truyền lan rộng rãi, bất luận là Thiên Tinh Tông hay hoàng thất Nam Cung cũng không có người nào ra mặt làm sáng tỏ, biện giải... điều đó lại làm cho mọi người không tin cũng phải tin!
Tên của Chu Hằng không ngừng vang động khắp Hàn Thương Quốc, chính là mấy quốc gia chung quanh cũng nghe nói tới tên của vị cường giả trẻ tuổi này. Mà ba quốc gia Thủy Nguyên Quốc, Bạch Điện Quốc, Thổ Lạc Quốc đã từng quen biết với Chu Hằng này thì lại gió nổi mây phun: Không biết Chu Hằng có thể dẫn tới can qua hay không?
Lục Thần Phù dùng danh nghĩa của Chu Hằng đặt mua hiệu buôn. Quả nhiên danh nghĩa của một cường giả Khai Thiên Cảnh thật thuận lợi, cộng thêm nàng vốn đã có tài chính hùng hậu và đầu óc buôn bán cấp bậc thiên tài, vì thế trong khoảng thời gian ngắn có thể đứng vững chân ở Hàn Thương Quốc.
Chu Hằng cũng không quan tâm, dù gì hắn có thể nhận được năm thành lợi nhuận buôn bán thu nhập của Lục gia.
Hắn vẫn rất thiếu tiền. Thể chất Phệ Kim tộc là một cái động tiêu tiền không đáy, không biết phải luyện hóa bao nhiêu kim loại cao cấp mới có thể đạt tới đại thành. Luôn cướp đoạt dù sao cũng không phải là chuyện lâu dài!
Cái lồng của hoàng cung dùng để vây khốn hắn bị hủy đi kia, thật ra đều là tài liệu cấp Khai Thiên Cảnh, đúng là vật hắn cần!Những thứ này đều là tích lũy mấy ngàn năm của Thiên Tinh Tông, mặc dù không có trân quý như pháp khí, nhưng đối với Chu Hằng thì hoàn toàn không sao cả, dù sao cũng là vận mệnh bị hắn luyện hóa toàn bộ.
Tích lũy mấy ngàn năm của một tông môn khẳng định không thể xem thường, Chu Hằng phải mất ba ngày mới luyện hóa sạch sẽ những kim loại này, một lần hành động đẩy mạnh cường độ thân thể hắn đạt tới trình độ Khai Thiên Cảnh.
Hiện tại, dù là pháp khí Khai Thiên Cảnh cứng rắn nện trên người hắn cũng khó mà thương tổn mảy may thân thể hắn. Quả thực thân thể hắn chính là một kiện pháp khí hình người, hơn nữa còn là cấp Khai Thiên Cảnh!
Cho dù là cường giả Sơn Hà Cảnh muốn phá hủy một kiện pháp khí Khai Thiên Cảnh cũng không phải là chuyện dễ dàng! Nói cách khác hiện tại mặc dù Chu Hằng không có tư cách khiêu chiến với cường giả Sơn Hà Cảnh, nhưng dù Chu Hằng đứng không nhúc nhích để cho Sơn Hà Cảnh công kích, đối phương cũng phải đánh không biết bao nhiêu lần mới có thể tạo thành thương tổn đối với hắn.
Huống chi thể chất cũng không bị hạn chế của cảnh giới, chỉ cần có đầy đủ kim loại bậc cao để luyện hóa, hắn hoàn toàn có thể có được thể chất của Sơn Hà Cảnh, Linh Hải Cảnh, thậm chí là Hóa Thần Cảnh!
Đến lúc đó tuy rằng chiến lực của hắn vẫn là Khai Thiên Cảnh, nhưng thiên hạ căn bản không ai có thể tổn thương được hắn!
[CHARGE=3]
Bởi vậy, hắn cần bó lớn bó lớn linh thạch, để mua một lượng lớn kim loại quý trọng, để lấp đầy cái động không đáy của hắn.
Ra ngoài dự liệu của tất cả mọi người, Chu Hằng công nhiên giết hai tộc nhân của Ứng gia, sau đó cũng không có chạy trốn, mà là ngang nhên ở lại đế đô, một bộ khí phách mặc cho sóng gió đánh úp lại, ta tự dốc hết sức đón đỡ.
Nhạc gia đúng thật phái ra cao thủ Khai Thiên Cảnh tới tập nã Chu Hằng, nhưng bởi vì địa vị kém quá xa so với Ứng gia, nên vốn không có tư cách xuất hiện ở trong hoàng cung. Hiện tại vị cường giả Khai Thiên Cảnh kia lại là thầm cảm thấy mình may mắn.
May mắn là Ứng Minh Nguyên không để cho cho hắn mặt mũi, bằng không không phải hắn cũng theo chân bọn họ cùng nhau chạy xuống Hoàng Tuyền rồi sao?
Chuyện đội ngũ này đúng là hắn tuyệt đối không muốn xen vào!
Người của Nhạc gia đến đã suốt đêm chạy trốn ra khỏi đế đô, về phần về sau phỏng chừng cũng không còn tìm Chu Hằng gây phiền toái, bởi vì Nhạc gia cũng chỉ có cường giả Sơn Hà Cảnh, có thể trấn áp được Chu Hằng hay không cũng không nói chắc!
Dù sao cũng chưa có chính diện là địch với Chu Hằng, còn không bằng cứ như vậy đình chỉ, miễn cho tổn thất còn lớn hơn!
Một ngày này Chu Hằng cũng không có nhàn rỗi, một mặt yêu cầu Nguyễn Giai Oánh thay hắn tiếp tục mua kim loại trân quý, một mặt thì đi tới địa phương tàng trữ võ kỹ của Thiên Tinh Tông, nghiên cứu tuyệt học của các trường phái, để đột phá cảnh giới của Thế, leo lên tới độ cao Vực.
Tuy rằng "tiền" không phải vạn năng, nhưng không thể nghi ngờ "tiền" có thể giải quyết rất nhiều chuyện. Chu Hằng cả ngày vùi mình ở Thiên Tinh Tông, thỉnh thoảng Nguyễn Giai Oánh trở về một chuyến đưa tới kim loại để hắn luyện hóa.Ứng gia chắc chắn sẽ không từ bỏ ý đồ, hắn phải làm trước chuẩn bị ác chiến.
Dựa theo phỏng đoán của hắn, tiếp theo Ứng gia chắc chắn sẽ phái ra cao thủ Sơn Hà Cảnh tới đây.
Con người là một loại động vật rất kỳ quái, càng là thực lực mạnh thì càng tin tưởng mắt thấy là thật! Bất kể lời đồn đãi phóng đại thực lực của Chu Hằng như thế nào, nhưng chưa thấy tận mắt mọi người sẽ luôn giữ thái độ hoài nghi.
Dĩ nhiên Ứng gia sẽ không buông bỏ ân oán, khẳng định sẽ tới tìm hắn gây phiền toái, nhưng về mặt khả năng xuất động võ giả Sơn Hà Cảnh chiếm hết chín thành! Dù là Ứng gia có thể có mấy chí cường giả Linh Hải Cảnh? Nhưng vì một tên tiểu tử Khai Thiên Cảnh mà lao sư động chúng, từ vạn dặm xa xôi chạy tới Lãng Nguyệt Quốc hay sao?
Sơn Hà Cảnh thì Chu Hằng không sợ!
Từ tin tức truyền về lại Lãng Nguyệt Quốc, rồi Ứng gia làm ra phản ứng, phái người tới đây, thời gian này ít nhất cũng phải một tháng. Tuy rằng Chu Hằng không sợ Sơn Hà Cảnh, nhưng cũng không làm gì được cường giả cấp số này, bởi vậy nhất thiết hắn phải không ngừng tăng mạnh chính mình!
Nếu muốn không bị người khi dễ lấn ép, rất đơn giản, sau lưng có một lực lượng cường đại, hoặc là chính mình phải có lực lượng cường đại.
Chu Hằng tuyệt đối sẽ không đầu nhập vào một thế lực nào, như vậy hắn sẽ phải tự mình có được lực lượng như vậy.
Hai ngày sau, Nguyễn Giai Oánh tới bái phỏng.
Tử Tinh tiểu thư, cô nương có danh xưng là đệ nhất mỹ nữ của Hàn Thương Quốc này vẫn như cũ trong sáng tươi đẹp, nàng ý cười dịu dàng nói: - Chúc mừng Chu công tử trở thành đệ nhất cao thủ của Hàn Thương Quốc, chỉ cần công tử nguyện ý là có thể thân khoác hoàng bào, trở thành cửu ngũ chí tôn!
Chu Hằng cười ha hả, nói: - Hoàng giả trong chốn phàm tục chẳng qua cũng chỉ thế thôi! Ta cũng không muốn phiền toái như vậy!
Nguyễn Giai Oánh che miệng cười khúc khích, lắc đầu, nói: - Điều đó cũng không nhất định! Năm xưa Vạn Cổ Đại Đế trấn áp bát hoang khắp nơi, thiên hạ cùng tôn xưng, ra lệnh một tiếng, không người nào dám không tuân! Chu công tử thiếu niên đầy hứa hẹn, nói không chừng ngày sau chính là vị Đại đế thứ hai nhất thống thiên hạ!
- A? Chu Hằng lộ ra vẻ kinh ngạc, chẳng lẽ nói hiện giờ Huyền Càn đại lục không phải nhất thống sao?
- Chu công tử chắc cho rằng Thiên Long Đế triều chính là chí tôn của thiên hạ chăng? Nguyễn Giai Oánh nói giọng êm dịu, nữ nhân này trước kia đã từng đi khắp Hàn Thương Quốc bàn luận trà đạo, cũng vì vậy mới được gán lên danh hiệu đệ nhất mỹ nhân, các mỹ nữ khác cũng không có nổi danh như nàng.
- Không phải sao?
- Mặc dù ở các tiểu quốc Vương triều này có thể xem như bí ẩn, nhưng ở trong Hoàng triều Đế triều cũng không có gì là bí mật, nói cho Chu công tử biết cũng không sao! Nguyễn Giai Oánh ngừng lại một chút, rồi nói tiếp: - Ở thời đại thượng cổ, toàn bộ đại lục cũng là các nước san sát, nhưng ở thời kỳ võ đạo đương thịnh đó, xuất hiện một vị Vương giả vô thượng, vô cùng cường thế, thống nhất các nước, được vạn tộc cùng tôn xưng là Vạn Cổ Đại Đế! Lúc ấy võ đạo đang đứng ở thời kỳ đỉnh phong, liên tiếp xuất hiện mấy vị đại năng Hóa Thần Cảnh, nhưng Vạn Cổ Đại Đế một tay trấn áp, thần uy vô địch!
Chu Hằng không khỏi lộ vẻ mặt hướng tới! Đây là nhân kiệt cỡ nào, một tay trấn áp muôn đời, thống nhất đại lục, lưu truyền tên tuổi ngàn đời!
Không biết nhân vật ấy có phá vỡ vòm trời, phá hư không thành tiên hay không?
- Sau khi thời đại của Vạn Cổ Đại Đế suy vong, đột nhiên võ đạo từ thịnh chuyển qua suy, không còn xuất hiện nhân vật tuyệt thế Hóa Thần Cảnh nữa! Mà Thiên triều của Vạn Cổ Đại Đế thành lập năm xưa cũng dần tan rã ở trong dòng sông lịch sử. Từ đó thiên hạ chia làm ba phần, trở thành ba Đế triều rộng lớn ngày nay!
Chu Hằng sửng sốt, nói: - Thiên Long Đế triều chỉ là một trong ba đại Đế triều ư?
- Đúng vậy! Hai đại Đế triều khác theo thứ tự là Thiên Yêu Đế triều và Dạ Ma Đế triều! Nguyễn Giai Oánh cười tủm tỉm nói, không đợi Chu Hằng đặt câu hỏi liền giải thích: - Huyền Càn Đại Lục cũng không phải chỉ có nhân loại! Trước đây thiếp đã nói qua, Vạn Cổ Đại Đế trấn áp vạn tộc, Nhân tộc chỉ là một trong số đó, nếu không có xuất hiện thiên kiêu tuyệt đại như Vạn Cổ Đại Đế, thật ra Nhân tộc ở trong vạn tộc cũng không nổi bật gì lắm!
Điểm ấy Chu Hằng thầm biểu lộ đồng ý. Hắn thu được tinh huyết của Phệ Kim tộc, biết rõ ràng dị tộc này cường đại đến mức nào! Mà cường giả có dạng cánh dơi ở thế giới dưới lòng đất kia cũng đồng dạng sâu không lường được!
- Nhân tộc nhờ có Vạn Cổ Đại Đế mà trở thành thế lực đỉnh cấp trên đại lục, mà xếp dưới Nhân tộc chính là Thiên Yêu tộc. Chủng tộc này sau lưng có hai cánh, có thể phi hành trên không trung, trong chiến đấu chiếm ưu thế rất lớn.
Không giống với trong Thiên Long Đế triều chỉ có Nhân tộc, Thiên Yêu Đế triều thì vạn tộc đều có, với Thiên Yêu tộc là Vương giả!
- - - - - oOo- - - - -

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau