KIẾM ĐỘNG CỬU THIÊN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Kiếm động cửu thiên - Chương 191 - Chương 195

Chương 191: Thiếu đánh!

Lục Thần Phù dùng đôi mắt đẹp tràn ngập linh khí nhìn Chu Hằng, hiện tại tên nam nhân không có phong độ này chính là chỗ dựa duy nhất của cả nhà bọn họ.
Nếu thật sự rơi vào tay Lục Côn Minh, nàng có thể tưởng tượng ra cả nhà sẽ thê thảm cỡ nào!
Lục Côn Minh mắt lạnh nhìn Chu Hằng, nói: - Đây là việc tư của Lục gia ta, còn không cút cho ta!
Ích Địa Cảnh cuối cùng cũng là Ích Địa Cảnh, ở đây chỉ có một mình hắn có thể chống lại được Chu Hằng, một lão nhân trong tộc khác cũng chỉ có bối phận mà thực lực cũng chỉ là Sơ Phân Cảnh mà thôi, bằng không hắn cũng không thể mang tới, chẳng phải là muốn đoạt thức ăn của hắn sao?
Võ giả đều quý trọng danh dự, tận lực tránh cung giai chiến đấu, đặc biệt cùng giai tử chiến! Bởi vậy, nếu có thể đuổi được Chu Hằng đi, hắn cũng không nguyện ra tay.
- Rất không khéo léo, Lục gia còn thiếu ta một khoản tiền đấy! Chu Hằng tươi cười, hắn mang Lục Thần Phù về, quả thật có thể lĩnh phần thưởng 20 vạn linh thạch hạ phẩm hoặc 1 vạn linh thạch trung phẩm.
- Làm việc cho Lục gia ta, đây là vinh quang của ngươi! Lục Côn Minh lại keo kiệt đến vắt chày ra nước, tại trong mắt hắn vốn sản nghiệp của Lục Côn Ngô, Lục Thần Phù đã là tài sản riêng của hắn! Hắn tự nhiên biết Lục Côn Ngô khai ra bảng giá là để cứu ái nữ, 20 vạn linh thạch hạ phẩm hoặc 1 vạn linh thạch trung phẩm! Trời ạ, ngay cả hắn đều lấy không ra tài phú lớn như vậy a!
Đem một tài nguyên tu luyện lớn như vậy, giao vào trong tay một tên hạ nhân? Phi, nằm mơ đi!
- Lục Côn Minh ta thiếu ngươi một nhân tình! Hắn phủi tay một cái, đã không kịp chờ đợi muốn biết cả nhà Lục Côn Ngô rốt cuộc tích lũy bao nhiêu tài phú.
- Nhân tình của ngươi? Chu Hằng cười ha ha một tiếng, nhưng tươi cười rất lạnh. - Ngươi là ai, ta tại sao phải lấy nhân tình của ngươi? Đáng được một lượng bạc không?
- Tiểu tử. Chúng ta chính là Lục gia đế đô! Lão già luôn hòa nhã kia chen miệng nói, dụng ý tự nhiên là uy hiếp Chu Hằng, hắn cũng nhìn ra được, Lục Côn Minh cũng không muốn gây thêm rắc rối giao thủ với Chu Hằng.
- Lục gia đế đô, đó là thứ gì, đều là thứ vô sỉ như các ngươi sao? Chu Hằng cười cười, chút không để cho hai người này mặt mũi.
Hai người này đã sớm không biết xấu hổ, cho bọn hắn mặt mũi làm cái gì! - Hỗn đản! Lục Côn Minh sắc mặt nghiêm lại. Mắt nhìn Chu Hằng đằng đằng sát khí, chỉ là hắn cũng không biết chiến lực của Chu Hằng như thế nào, không thể phỏng chừng hậu quả chiến một trận, bởi vậy chậm chạp chưa ra tay.
Hắn miễn cưỡng thu hồi vẻ giận dữ, nghiêm mặt nói: - Đây là việc tư của Lục gia ta, các hạ không nên xen mồm vào!
- Lão già. Ngươi chẳng qua chỉ là Sơ Phân Cảnh, cũng dám cậy già lên mặt, đúng là không biết sống chết! Chu Hằng vẫn chưa trả lời Lục Côn Minh, chỉ mắng lão già mặt lạnh kia.
Lục Côn Minh lập tức da mặt điên cuồng co rút!
Hắn không ngờ bị không để ý tới! Đường đường là cửu thiếu gia của Lục gia đế đô, ở trong thế hệ trẻ cực được coi trọng, hắn không ngờ bị coi như không thấy!
- Bốp!
Chu Hằng cách không đánh ra một chưởng, tát bốp lên mặt mặt lão già kia. Chỉ thấy lão giả kia lộ ra vẻ mặt sợ muốn chết, ăn một cái tát mạnh mẽ, răng nanh trong miệng nhao nhao bay ra, mà hai con mắt bị lực lượng nén cho nổ tung, phốc phốc nổ thành hai luồng máu loãng.
- Lớn mật! Lục Côn Minh cuối cùng giận không kềm được. Tiểu tử này cũng dám hành hung trước mặt hắn, hơn nữa còn đánh người của Lục gia. Thật sự to gan lớn mật!
Tuyệt không thể tha thứ!
Đây là mặt mũi Lục gia, cũng không phải người nào có thể tùy tiện đánh!
- Chết cho ta! Lục Côn Minh cũng không di chuyển, chỉ đẩy ra một chưởng nện tới Chu Hằng. Đây cũng là thế võ theo thói quen của cao thủ, tận lực không cận chiến với đối phương, bởi vì như vậy quá mức hung hiểm, động một tí rất có thể tàn phế, thậm chí nguy hiểm ngã xuống.
Hắn muốn thử thăm dò thực lực của Chu Hằng một chút trước, nếu như khi dễ được, hắn tuyệt không để ý ra tay ngoan độc xử lý Chu Hằng. - Thình thịch!
Chu Hằng đáp lễ một quyền, hai cổ kình lực cuồn cuộn đánh ra, sắc mặt Lục Côn Minh lập tức trở nên trắng bệch, mạnh mẽ lui 7 bước mới dừng lại, nhưng trên mặt lại bỏ bừng, hắn lui 11 bước nữa, sau đó oa phun ra một ngụm máu tươi.
Chỉ cách không đánh ra một kích thôi, hắn đã bị Chu Hằng đánh cho hộc máu, chiến lực chênh lệch không nói cũng rõ!
Lục Côn Minh chỉ cảm thấy cả người đều run rẩy, không phải sợ hãi mà là bị kình lực oanh kích. Hắn cũng không tin Chu Hằng có gan giết mình, nên biết rằng Lục gia chính là nhà quyền thế đỉnh cấp của Tân Lan Quốc, có Sơn Hà Cảnh lão tổ tọa trấn!
- Các hạ thực lực cường đại, ta rất bội phục! Hắn không thể không tạm thời cúi đầu, lực lượng gia tộc cường đại là một chuyện, hiện tại hắn chưa thể mượn dùng được: - 20 vạn linh thạch hạ phẩm hoặc là 1 vạn linh thạch trung phẩm, các hạ muốn thứ nào?
- Kỳ quái, ngươi là ai, có thể đại biểu Lục gia sao? Chu Hằng cố ý lộ ra vẻ kinh ngạc.
Trời ạ, diễn lâu như vậy, còn không biết là chuyện gì xảy ra sao?Lục Côn Minh nổi giận trong lòng, nhưng trên mặt vẫn còn không thể biểu hiện ra, cười nói: - Gia sự! Gia sự! Các hạ, ta đưa thêm 5000 linh thạch trung phẩm, xem như nộp cho người bạn như các hạ, như thế nào?
Tuy rằng linh thạch này cũng không móc rỗng túi hắn, nhưng hắn đã đem gia nghiệp của Lục Côn Ngô xem như là tư hữu, cho nên cũng cảm thấy nhức nhối a!
- Kỳ quái, ta sao lại không biết người thân thích ngươi! Chu Hằng sờ sờ cằm, vẻ mặt mờ mịt, sau đó nhìn về phía Lục Thần Phù, - Phù nhi, chúng ta thân thiết như vậy sao?
- Không có! Lục Thần Phù tuy rằng không biết Chu Hằng muốn giở trò gì, nhưng nàng tự nhiên nguyện ý phối hợp.
- Kỳ quái, ngươi người này sao lại giả mạo thân thích của người khác, giả danh lừa bịp? Chu Hằng lạnh lùng nhìn Lục Côn Minh, toát ra sát khí âm lạnh.
Lục Côn Minh nghe hắn nói hai chữ kỳ quái, trong lòng không được tự nhiên, miễn cưỡng nặn ra vẻ tươi cười, nói: - Các hạ không nên nói đùa, đây là việc tư của Lục gia ta, không liên quan tới ngươi!
- Sao không liên quan tới ta? Phù nhi cảm kích ta anh hùng cứu mỹ nhân, thấy tư thế oai hùng của ta, vừa thấy đã yêu, đã sớm quyết định gả cho ta! Phù nhi là người của ta, ngươi tên đần độn này không biết đang đoạt đồ vật của người khác sao? Chu Hằng đánh ra một chưởng, bốp, trên mặt của Lục Côn Minh lập tức in lên một cái tát, một bên má hằn lên 5 dấu ngón tay.
[CHARGE=3]
- Của ta!
- Bốp!
Chu Hằng lại tát một tát nữa, để bên má kia của Lục Côn Minh cũng xuất hiện một dấu tay.
- Ta ghét nhất bị người khác đánh chủ ý lên đồ của ta!
Bốp, dấu tay thứ ba.
- Đối với người như thế, chỉ có một chữ, giết!
- Bốp! Bốp! Bốp!
Chu Hằng liên tục tát ra, một chưởng lại một chưởng cách không đánh tới, với tu vi Ích Địa Cảnh của Lục Côn Minh, vậy mà ngay cả lực kháng cự cũng không có. Rất con bà nó đã nghiền!
Ba người Lục Côn Ngô, đám đầy tớ, gia đinh thấy một màn như vậy, không thể không cảm thấy Lục Côn Minh bị đánh đến răng nanh rơi ra, máu tươi điên cuồng phun ra có gì thảm, có gì đáng giá đồng tình, loại rác rưởi này tốt nhất chết sớm một chút!
- Ngươi, ngươi, ngươi, ngươi thật dám cùng Lục gia ta là địch? Lục Côn Minh bị đánh cho bối rối, xoay quanh đầu hắn chỉ có hai chữ khó tin, tiểu tử này đánh đến đầu óc điên rồi, lại dám cùng Lục gia là địch!Không biết Lục gia là tồn tại gì sao?
Một trong 5 nhà quyền thế đỉnh cấp của Tân Lan Quốc, bốn gia tộc khác cũng có tồn tại Sơn Hà Cảnh lão tổ, cho nên không có bất kỳ người nào dám trêu chọc, ai chọc vào là chết!
Tôn nghiêm gia tộc không thể khinh nhờn!
- Thình thịch! Chu Hằng một quyền đánh tới: - Đừng nói chuyện, ngươi không biết miệng mình rất đê tiện sao, nói ra khiến người ta rất không thoải mái! Sao lại không có chút luân lý, người cặn bã như ngươi sao còn sống được tới bây giờ?
Thân hình Lục Côn Minh lập tức bay lên, nặng nề đụng sụp vách tường sau lưng, với thể chất Ích Địa Cảnh mạnh mẽ của hắn, tự nhiên không sợ đụng vào tường, bản thân cũng không có việc gì.
- Còn đụng loạn tường người ta, ngươi có còn một chút giáo dưỡng hay không? Chu Hằng vung tay phải ra, kình khí cuốn lên, Lục Côn Minh lại lảo đảo trượt về phía Chu Hằng.
- Thình thịch!
Chu Hằng một cước đá vào bụng Lục Côn Minh, tên này lại bay ra ngoài, tiếp tục đụng sụp một bức tường.
- Bức thứ hai! Chu Hằng lạnh lùng nói.
Mọi người đều không nói gì, rõ ràng là hắn đánh đập người ta mà, Lục Côn Minh cũng thật vô tội! Nhưng ai bảo lúc trước hắn rất bá đạo, rất không nói lý, ai lại đồng tình với hắn chứ?
Đây gọi là ác nhân tự có ác nhân trị!
Chu Hằng bình thường không thích đấu võ mồm, nhưng công phu của hắn cũng học được con lừa đen mà ra, nếu phát huy toàn lực thì cũng không kém sức chiến đấu chút nào. Hắn không ngừng đánh Lục Côn Minh đâm vào vách tường, va chạm vào sàn nhà, va chạm vào ghế dựa, sau đó đều đổ trách nhiệm lên đầu Lục Côn Minh.
Lục Côn Minh thế mới biết, bị người không nói đạo lý đánh cho biệt khuất cỡ nào?
Hắn rất muốn giết chết Chu Hằng, nam nhân này khiến hắn vô cùng nhục nhã, chỉ là thực lực hai bên chênh lệch quá lớn, quá lớn, hắn ngay cả sức đánh trả cũng không có, chỉ có thể mặc cho Chu Hằng lăn qua lăn lại như món đồ chơi.
- Phù nhi, ngươi muốn xử trí hắn như thế nào? Chu Hằng đã nghiền rồi mới hỏi Lục Thần Phù.
Lục Thần Phù có thiên phú buôn bán kiệt xuất, nhưng dù sao cũng là thiếu nữ đợi gả, lúc trước phối hợp với Chu Hằng diễn diễn trò nhưng thật ra chẳng có gì cả, bây giờ còn cần tiếp tục diễn sao?
Nàng không khỏi khuôn mặt đỏ lên, nhưng nghĩ tới lúc trước Lục Côn Minh hùng hổ dọa người, nàng lại giận trong lòng.
Phụ thân rất ít nói chuyện năm đó, nhưng nàng vẫn liều mạng đánh ra từng chút từng chút một, tự nhiên hận thấu xương Lục Côn Minh, lúc này khuôn mặt hiện lên sát khí.
- Không thể giết! Lục Côn Ngô tự nhiên rất quen thuộc con gái mình, vội vàng chen lời nói: - Lục gia đế đô thực lực cường đại, nội tình sâu không lường được, tuyệt đối không thể đắc tội vào chỗ chết!
- Cha, chuyện đã tới bước này, ngươi còn cho rằng bọn họ sẽ thả chúng ta sao? Lục Thần Phù lại vô cùng bình tĩnh, nàng là thiên tài buôn bán, tự nhiên lý giải rất sâu lòng người.
Lục Côn Ngô không khỏi hoạt kê, đúng vậy, hắn chỉ là một đứa con tư sinh bị đuổi ra khỏi gia tộc, dựa vào cái gì mà hắn phải thủ hạ lưu tình, Lục gia đế đô cũng sẽ bánh ít đi, bánh quy lại?
Nhà quyền thế uy nghiêm không dung khinh nhục, tất nhiên sẽ trả thù tàn khốc gấp trăm lần, gấp ngàn lần!
- Đi, chúng ta lập tức rời khỏi Tân Lan Quốc! Lục Thần Phù nhìn phụ thân, lại nhìn mẫu thân một chút.
Lục Côn Ngô thở dài, nói: - Chuyện cho tới bây giờ, cũng chỉ có thể như thế!
- Ha ha ha! Các ngươi còn muốn chạy trốn? Lục Côn Minh lại cười ha hả, chỉ là gương mặt sưng phù như đầu lợn, nhìn thế nào cũng thấy vô cùng chật vật: - Các ngươi chết chắc rồi! Toàn bộ các ngươi đều phải chết!
- Gặp phải người của Lục gia, cho tới bây giờ đều chỉ có một chữ chết! Hắn nhìn chằm chằm Chu Hằng, tràn đầy oán khí.
Chu Hằng một bộ không sao cả, tay phải hơi chấn, đã cầm hắc kiếm trong tay. - - - - - - - - o0o- - - - - - -

Chương 192: Lục Thần Phù đề nghị

- Ngươi, ngươi dám giết ta? Lục Côn Minh cuối cùng lộ ra vẻ hoảng sợ.
Hắn vốn tưởng rằng Chu Hằng nhiều nhất chỉ dám tra tấn mình một trận, tuyệt đối không dám hạ tử thủ, hắn là dòng chính Lục gia, giết hắn, coi như đắc tội cả Lục gia. Tuy rằng Chu Hằng vẻ mặt bình tĩnh, nhưng mà vẻ mặt bình tĩnh kia lại khiến hắn vô cùng lạnh lẽo.
Tên nam nhân này thật sự dám giết mình!
- Chỉ giết một con heo mà thôi, có gì mà dám hay không dám! Chu Hằng một kiếm chém ra, ông, trên người Lục Côn Minh lập tức chớp động một vầng sáng màu nhạt, tiếp đó tạo thành một màn sáng, một kiếm này không ngờ không chém vỡ nổi!
Lại là cấm khí!
Chu Hằng thở dài, những nhà quyền thế này sao lại đều có cấm khí chứ, lại khiến hắn giết tốn thêm chút tay chân!
Tuy nhiên, Sơn Hà Cảnh dù sao cũng là Sơn Hà Cảnh, vòng bảo hộ cấm khí phát ra này không ngờ có thể ngăn cản một kiếm của hắn mà không vỡ, uy lực của nó đúng là không cùng một cấp bậc với cấm khí cường giả Khai Thiên Cảnh làm ra.
- Keng! Keng! Keng!
Chu Hằng liên tục xuất kiếm, Lục Côn Minh lại sợ tới mức oa oa gọi bậy, cấm khí có hạn chế số lần sử dụng, mấy lần nữa, hắn cũng sẽ bị Chu Hằng mạnh mẽ đánh chém!
Từng bước thấy mình tiến tới cái chết, tuyệt đối là một chuyện tra tấn kinh khủng, Lục Côn Minh chỉ cảm thấy đũng quần ấm lên, đúng là sợ đến mức không thể khống chế.
- Xoẹt!
Một kiếm hoa rơi, lần này không có ngân quang chớp động nữa, Lục Côn Minh bị một kiếm chẻ thành hai đoạn, thình thịch, thình thịch, chia làm hai bộ phận trượt xuống, máu tươi ừng ực tràn ra, tinh khí đã bị hắc kiếm hấp thu sạch sẽ.
- Cha, nương, đi thu thập một chút, chúng ta lập tức rời khỏi Tân Lan Quốc! Lục Thần Phù an bài.
Chuyện cho tới bây giờ, cũng chỉ còn cách này thôi. Quái vật khổng lồ Lục gia đế đô bọn họ không thể chống lại được! Nhưng mà bọn họ cũng không thể ngồi chờ chết, tuy rằng phải xa xứ. Nhưng vì sinh tồn chỉ có thể đọ sức đánh một trận.
Gia nghiệp khổng lồ như thế, trong thời gian ngắn hiển nhiên không thể thu thập toàn bộ, thời gian cấp bách, có thể dời được bao nhiêu thì tốt bấy nhiêu.
Được cái Thiên Bảo Các trải rộng toàn bộ đại lục, linh phiếu ở Tân Lan Quốc cũng có thể sử dụng được ở một số quốc gia, tuy rằng lần này tổn thất sẽ rất lớn, nhưng tài sản còn dư lại đủ để cho bọn họ bắt đầu một lần nữa.
Mọi người đều vội vàng, hoàn toàn đã gạt ba người Chu Hằng ba ở một bên.
- Chưa quên trả thù lao cho chúng ta chứ? Chu Hằng thở dài, làm người tốt đi, làm người tốt đi!
Một đại cao thủ như hắn tự nhiên không có ai dám xem nhẹ, không lâu sau Lục Thần Phù mời hắn tới một gian thư phòng ưu nhã.
- Đây là 1 vạn linh thạch trung phẩm! Lục Thần Phù đưa ra một tấm linh phiếu, sau đó lại đẩy tới 2 tấm linh phiếu nữa: - Nơi này còn có 2 vạn linh thạch trung phẩm, cám ơn ngươi giúp chúng ta hóa giải tai kiếp một lần.
Chu Hằng không khách khí thu vào, cái này hắn xứng đáng nhận, cho nên rất thoải mái.
- Thần Phù còn muốn nhờ ngươi một chuyện. Muốn mời ngươi hộ tống chúng ta rời khỏi Tân Lan Quốc! Lục Thần Phù lại lấy ra 3 tấm linh phiếu đặt lên bàn: - 3 vạn linh thạch trung phẩm!
Nữ nhân này đúng là ra tay rộng lượng!
Chu Hằng nghĩ nghĩ, nói thực ra hắn cũng không muốn nhấc lên quan hệ với bất luận kẻ nào, bất quá dù sao hắn cũng muốn rời khỏi Tân Lan Quốc, hơn nữa khoảng cách đột phá Khai Thiên Cảnh còn cần hai, ba tháng khổ tu, ngược lại cũng không gấp.
Như vậy kiếm thêm khoản thu nhập đi!
Chu Hằng gật gật đầu. Tay đưa ra cầm lấy linh phiếu, cũng không thèm nhìn liền thu vào, Lục Thần Phù cũng không có gan lừa gạt hắn.
- Còn chưa thỉnh giáo tên họ các hạ! Lục Thần Phù vốn còn tưởng rằng Chu Hằng sẽ khiêm tốn một chút, không thu tiền thù lao, không nghĩ tới tên này ngay cả do dự cũng không do dự. Đúng là đáng giận!
- Chu Hằng!
Lục Thần Phù trong khoảng thời gian ngắn cũng không biết nên nói gì, đột nhiên lại bật thốt lên.
- Chu công tử. Thần Phù có một đề nghị, ngươi suy tính một chút! Trầm mặc một lúc, nàng đột nhiên nói.
- Cái gì?- Thần Phù muốn mời ngươi diệt Lục gia đế đô! Lục Thần Phù cắn răng nói.
- Ha ha, ngươi cảm thấy ta có năng lực này sao? Chu Hằng không trực tiếp trả lời, mà lại hỏi ngược lại.
- Ngươi bây giờ chưa có, nhưng về sau nhất định có! Lục Thần Phù vô cùng nghiêm nghị nói: - Thần Phù tin tưởng Chu công tử nhất định sẽ trở thành nhân tài đương thời, ngày sau đứng ở võ đạo đỉnh phong, quan sát nhân gian!
Chu Hằng cười cười, từ lúc Lục Côn Minh bỏ mình, ngày sau cả nhà bọn họ nhất định sẽ bị người trong tộc đuổi giết, cho dù chạy trốn tới quốc gia khác cũng khó được yên bình, một gia tộc có cao thủ cấp bậc Sơn Hà Cảnh muốn diệt toàn bộ bọn họ, hoàn toàn có thể phái cao thủ lặng lẽ lẻn vào, sau khi đắc thủ phiêu nhiên rời đi.
Lục Thần Phù là thiên tài buôn bán, nhưng cũng không phải là thiên tài võ đạo, nàng căn bản không đủ sức bảo hộ mình và song thân an toàn, lúc trước bị sơn tặc bắt cóc cũng đã đủ chứng minh rồi.
- Chu công tử nếu như đáp ứng, Thần Phù nguyện ý gả cho Chu công tử, phần gia nghiệp này chính là của hồi môn! Lục Thần Phù ném ra một con mồi lớn.
Chu Hằng không khỏi cười ha ha, lắc lắc đầu, nói: - Ngươi cũng tự đánh giá mình quá cao đi!
[CHARGE=3]
Nói thật, tuy rằng nàng trí tuệ hơn người, toàn thân lộ ra linh khí, nhưng mà Chu Hằng chưa chắc thích người như vậy.
- Thần Phù không phải tự đề cao mình, cũng không phải loại nữ nhân không biết thẹn! Lục Thần Phù nghiêm nghị nói: - Thần Phù có đề nghị như vậy, cũng không phải vọng tưởng làm vợ Chu công tử, mà là vì một danh phận!
- Thần Phù thích việc buôn bán, nếu buôn bán không có lực lượng cường đại ủng hộ, khó tránh khỏi gặp bá vương mua bán, thậm chí an toàn của người thân cũng không thể bảo đảm! Có danh nghĩa Chu công tử chấn nhiếp, tự nhiên có thể khiến bọn đạo chích thu liễm!
- Chu công tử chỉ cần cung cấp cho Thần Phù một cái danh phận hư ảo, hàng năm Thần Phù sẽ tặng nửa tiền lời cho Chu công tử! Không cần ra chút lực lượng, hàng năm Chu công tử có thể nhận được 10 vạn linh thạch trung phẩm trở lên, giao dịch như vậy Chu công tử còn không hài lòng sao?
- Thần Phù có thể cam đoan với Chu công tử, về sau tuyệt không tái giá với bất luận kẻ nào khác.
Không thể không thừa nhận, nữ nhân này đúng là có bản lãnh thuyết phục người khác, cái gì cũng không làm lại nhận được chỗ tốt lớn như thế, chuyện tốt như vậy ai lại đẩy ra ngoài chứ?
- Ta cự tuyệt! Chu Hằng lại không chút nghĩ ngợi trực tiếp lắc đầu: - Ta chưa bao giờ để vợ lấy danh phận đi kiếm tiền! Nữ nhân, ngươi tốt nhất lập tức câm miệng, nếu không ta sẽ đánh ngươi một trận!
Ánh mắt của hắn nhìn xuống mông Lục Thần Phù.
Nữ nhân này dáng người hơi gầy, không nghĩ tới cái mông nhỏ lại ngoài dự liệu. Tuy rằng không tính đầy đặn, nhưng rất tròn vểnh. Hình dạng khá đẹp.
Lục Thần Phù tự nhiên biết Chu Hằng sẽ đánh lên chỗ nào người nàng, không khỏi có chút xấu hổ, nhưng nàng mới chỉ là Tụ Linh Cảnh mà thôi, ở trước mặt cường giả Ích Địa Cảnh nào có tư cách tức giận, chỉ có thể phiết phiết cái miệng nhỏ nhắn.Theo nàng nghĩ, giao dịch như vậy đối với Chu Hằng có trăm lợi mà không có một hại, làm sao có đạo lý cự tuyệt chứ?
Chẳng lẽ thằng khốn này không muốn lấy vợ giả, mà là thật sự muốn lấy nàng?
Lục Thần Phù lập tức hoảng sợ. Lúc bị sơn tặc cướp, nàng chính mắt thấy ba thị nữ bị bạo dâm tới chết, chỉ cần nghĩ tới, bên tai nàng lại vọng lên tiếng kêu thảm thiết của bọn họ.
Nếu trên người nàng không có số tiền lớn phù hộ, không người nào có thể dụng vào, nàng cũng khó tránh khỏi vận mệnh bị ô nhục!
Chỉ là thân phận của nàng cao hơn một chút, nam nhân có thể chạm vào người nàng sẽ ít hơn một chút. Cũng sẽ không chết, nhưng như vậy có cái gì khác biệt chứ?
Từ đó trở đi, nàng vô cùng chán ghét nam nhân, quyết định độc thân cả đời, như vậy mới có cách nói danh phận giả dối, nếu không đường đường một gã tuấn kiệt Ích Địa Cảnh trẻ tuổi còn không xứng với nàng sao?
...
Chu Hằng mặc kệ nàng có giải thích được hay không. Đi trước tới Thiên Bảo Các đổi 1 vạn linh thạch trung phẩm.
Tuy nhiên Lục Doanh Thành dù sao chỉ là một thành thị Vương triều, Thiên Bảo Các nơi này chỉ có 2000 linh thạch trung phẩm, trừ phi Chu Hằng nguyện ý chờ thêm mười ngày, nếu không thì tới đế đô để đổi.
Chu Hằng nghĩ nghĩ. 2000 linh thạch trung phẩm này cũng tuyệt đối đủ dùng, liền bảo Thiên Bảo Các đem phần còn dư lại đổi thành linh phiếu.
Lục gia làm việc rất nhanh. Vẻn vẹn ba ngày đã đem của cải đáng tiền bán lấy tiền mặt, cũng đòi được phần lớn tiền nợ, nhưng thời gian không nhiều, tôi tớ Lục Thần Phù phân tán, đưa cho số lớn tài vật, về phần người nhà người hầu chết trận ở Mao Oa Sơn cũng được được một phong thư tiền.
Ngày thứ tư, một nhà ba người Lục Côn Ngô cộng thêm ba người Chu Hằng xuất phát ra đi, 6 người chia ra ngồi hai chiếc xe ngựa.
Kéo xe ngựa là yêu thú, nhưng so với chiếc xe của Mai Di Hương ngồi thì còn kém xa, hơn nữa cũng không có trận pháp phòng chấn động, chạy cũng khá xóc. Cũng may mọi người đều là võ giả, cũng không để chút xóc nảy đó ở trong lòng, Mai Di Hương thuần túy là ham hưởng thụ. Chu Hằng ngồi trong xe ngựa, lấy ra một khối linh thạch trung phẩm luyện hóa, gia tăng lực lượng tích lũy, nếu không Ích Địa tam trọng thiên đỉnh phong cũng sẽ không đạt tới được.
Hắn trước kia ngày đêm không nghỉ, suốt khổ tu mười năm, đã sớm quen thói tu luyện lúc buồn tẻ, mấy ngày liên tiếp hắn đều tiết kiệm ăn ngủ, chỉ không ngừng tu luyện, tu luyện, tu luyện.
Tuy nhiên, hắn nhịn được, Tiêu Họa Thủy và Lan Phi lại chịu không nổi buồn tẻ như vậy, nhất là họ nếm qua phương diện cường đại kia của Chu Hằng, tuy rằng mỗi lần đều bị làm đi làm lại đến muốn chết, nhưng mà sau lại thư sướng vô cùng.
Lan Phi không dám trêu chọc Chu Hằng, nhưng Tiêu Họa Thủy dám.
- Để làm chi? Chu Hằng cảm giác được có người véo hông mình, lúc này ngừng lại, nhìn Tiêu Họa Thủy giống như mèo hoang nằm sấp ở bên cạnh, ánh mắt mê hồn, gương mặt xinh đẹp tản ra ngọc quang mê người.
- Nhàm chán, ta kể cho ngươi chuyện xưa. Tiêu Họa Thủy nghiêm trang nhìn Chu Hằng.
Chu Hằng cười cười, nói: - Ngươi nói!
- Ừ! Tiêu Họa Thủy gật một cái, nói: - Trước kia có con dê, về sau con dê bị chết!
- Hoàn?
- Hoàn! Tiêu Họa Thủy dùng cái lưỡi nhỏ thơm tho liếm môi một cái, ánh mắt cực kỳ u oán.
Chu Hằng đột nhiên hiểu, mấu chốt của chuyện xưa này là con dê bị chết: Dương đã chết, yêu nữ này!
- Lúc trước đã nói rồi, ngươi phải có trách nhiệm ăn no người ta, xem như một đại nam nhân, ngươi cũng không thể nuốt lời có phải hay không? Tiêu Họa Thủy đảo mị nhãn, hoàn toàn thi triển ra phong tình mê người.
Chu Hằng thở dài, ai bảo hắn là nam nhân chứ, nam nhân đương nhiên không thể nuốt lời!
Hắn lập tức đỡ Tiêu Họa Thủy xuống giường, xe ngựa này thập phần xa hoa, cái gì cần có đều có, hai người quần lấy nhau, quần áo ném khắp nơi, hai cỗ thân thể trần truồng lập tức quyện lấy nhau, Tiêu Họa Thủy bắt đầu rên rỉ mê người.
May mà, thùng xe cách âm rất tốt, hơn nữa còn rất xóc nảy, cho nên động tác lớn hơn nữa cũng không bị người ngoài phát hiện.
Lan Phi đã chuẩn bị tiếp sức, nhổng cái mông trắng như tuyết lên cao, nàng biết Tiêu Họa Thủy tuyệt đối kiên trì không được bao lâu, lập tức được hưởng thụ dư vị hoan lạc kia. - - - - - oOo- - - - -

Chương 193: Lục gia đuổi theo

Chu Hằng sau khi vật qua vật lại hai nàng tới đã nghiền mới trốn vào Cửu Huyền Thí Luyện Tháp.
Ở trong xe sẽ bị Tiêu Họa Thủy quấy rầy, nữ nhân của mình tự nhiên không thể ra tay, hơn nữa vưu vật mị thái kia ai chịu nổi? Rõ ràng nhắm mắt làm ngơ, một mình trốn vào trong bảo tháp.
Hắn để lại trên người Tiêu Họa Thủy một đạo thần thức để tiện theo dõi, nếu thật sự gặp đại sự hắn sẽ hiện thân. Bất quá đám người bọn họ có ba Sơ Phân Cảnh, cho nên cũng không phải kẻ nào cũng dám cướp, dù sao không phải mỗi một phường cường đạo, sơn tặc đều có cao thủ cấp bậc Ích Địa Cảnh.
Mấy ngày trước cướp đi tinh khí sinh mệnh mấy tên võ giả Ích Địa Cảnh, tuy rằng còn chưa đủ khiến hắn trực tiếp lên Ích Địa tam trọng thiên đỉnh phong, nhưng rút ngắn cho hắn rất nhiều thời gian tu luyện, đại khái chỉ cần một tháng nữa là được.
Xe ngựa đi với tốc độ không nhanh, di chuyển gần một tháng mới tới biên cảnh Tân Lan Quốc, người một nhà Lục Thần Phù rốt cuộc cũng thả lỏng tâm tình một chút, ngày mai vượt qua lãnh thổ, như vậy Lục gia đế đô sẽ có điều cố kỵ, không dám công khai phái ra sát thủ, nếu không sẽ dẫn tới chiến tranh quốc gia.
Nhưng mà, cái gọi là 30 chưa phải là tết, chỉ cần một ngày chưa chân chính rời khỏi Tân Lan Quốc thì một khoảnh khắc cũng không thể buông lỏng, sáng sớm ngày hôm sau, xe ngựa còn chưa khởi động đã thấy 9 tên nam nhân lăng không đáp xuống, chặn đường xe chạy.
- Thật to gan, dám phản bội gia tộc, sát hại đồng tộc, mang tài phú tư gia trốn đi. Một gã nam nhân lạnh lùng quát.
Hai chiếc xe ngựa có bốn gã mã phu thay nhau đánh xe, bọn họ bất quá chỉ là tiểu nhân vật Luyện Thể tầng mười hai, nào dám xuất đầu, nhao nhao nhảy xuống xe ngựa trốn qua một bên. Bọn họ không dám tham dự náo nhiệt như vậy.
- Kiêu ngạo cái gì mà kiêu ngạo! Tiêu Họa Thủy và Lan Phi xuống xe ngựa, đứng cùng với ba người nhà Lục Thần Phù. - Chưa từng nhìn thấy có người vô sỉ như các ngươi!
- Tiện nhân, dám ô nhục chúng ta?
- Không cần vô nghĩa với bọn chúng, trực tiếp đánh hạ!
Chín người kia nhao nhao quát chụp tới năm người Tiêu Họa Thủy.
Bọn họ tự nhiên đều là người của Lục gia đế đô, tin tức Lục Côn Minh mất tích không bao lâu trước mới truyền về gia tộc, mà sau vài ngày mất tích mới khiến gia tộc hoài nghi, bắt đầu điều tra.
Với năng lực Lục gia, nên biết rằng tình huống lúc đó tự nhiên dễ dàng. Dù sao có nhiều người chứng kiến như vậy.
Sau khi biết được sự thật, cao tầng gia tộc vô cùng tức giận, một là cáu giận Lục Côn Minh ích kỷ, lại muốn nuốt chỗ tốt một mình! Thứ hai lại tức giận vì có người dám khiêu khích uy nghiêm Lục gia!
Bọn họ lập tức xuất động chín tên cao thủ đến tập nã đám người Chu Hằng, trong đó cũng có một gã cường giả Khai Thiên Cảnh, còn dư lại cũng đều là Ích Địa Cảnh, chuyến này nhất định phải thắng!
- Chu Hằng... Tiêu Họa Thủy thét to. Lúc này Chu Hằng không ra, trong nháy mắt bọn họ sẽ bị bắt giữ, giết giết.
- Ha ha, cho dù ngươi kêu vỡ cổ họng cũng không giúp được gì, ai cũng không thể cứu được các ngươi! Một nam trung niên Lục gia cợt nhả nói, nhìn Tiêu Họa Thủy tới quyến rũ tận xương, ai mà không ngứa ngáy chứ.
- Ồ, phải không? Một bóng người thon dài đột nhiên hiện lên. Hai tay trương động, một đạo hoa sen tám màu bỗng nhiên hiện lên.
- Hả? Cường giả Khai Thiên Cảnh Lục gia kia ánh mắt căng thẳng, hắn có thể tinh tường cảm giác được trong đóa hoa sen xinh đẹp ẩn chứa lực lượng đáng sợ, lập tức vung tay chụp tới đóa hoa sen.
Nếu để cho đóa hoa sen này nổ tung, phỏng chừng phải chết nửa người!
Chiến lực thật là đáng sợ!
Chu Hằng hừ lạnh một tiếng. Hắn hiện tại đã đạt đến Ích Địa tam trọng thiên đỉnh phong, chỉ cần tích lũy lực lượng thêm mấy ngày nữa là có thể tấn công Khai Thiên Cảnh. Mà mấy người này đưa tới cửa, vừa vặn có thể tiết kiệm cho hắn mấy ngày này.
- Oanh!
Hoa sen tám màu tại nổ tung trong tay cường giả Khai Thiên Cảnh kia, dư ba xông phá ra, oanh kích tới tám người khác, thình thịch thình thịch thình thịch, tám người kia đều bị đẩy lui trở về.
Mà kẽ tay cường giả Khai Thiên Cảnh kia liên tiếp nhỏ ra máu tươi.
Cái gì, không ngờ bị thương!
Khai Thiên Cảnh a, cho dù chỉ là Khai Thiên nhất trọng thiên thì cũng là tồn tại tuyệt đối nghiền ép Ích Địa Cảnh, làm sao có thể bị thương?
Chín người Lục gia đều há hốc mồm, ngay cả cường giả Khai Thiên Cảnh đều lộ ra vẻ mặt kinh ngạc.
Lúc trước bọn họ đã nghe nói qua Chu Hằng rất cường đại, thu thập Lục Côn Minh giống như chơi đùa vậy, nhưng mà đó dù sao chỉ là Ích Địa Cảnh, cũng vì vậy, Lục gia mới xuất động cao thủ Khai Thiên Cảnh, không phải vì trấn áp Chu Hằng sao?Nhưng mà một kích này, cường giả Khai Thiên Cảnh không ngờ bị chút đả thương, chuyện này thật sự làm người ta ngoài ý muốn!
- Tiểu tử, ngươi đến tột cùng là ai? Cường giả Khai Thiên Cảnh kia nói, hắn cũng không sợ Chu Hằng, bị thường là vì hắn cũng chưa dùng toàn lực, hơn nữa cũng chỉ là thương thế da thịt.
Luận về lực lượng, Chu Hằng còn không phải là đối thủ của hắn, nhưng cũng đã đủ khiến hắn coi trọng.
Lúc trước nàng kia kêu lên hai chữ Chu Hằng, nhưng mà một cái tên không thể nói rõ điều gì, trong đầu hắn căn bản không có ấn tượng về cái tên này.
Chu Hằng tươi cười, nói: - Lập tức cút đi!
- Ha ha ha! Cường giả Khai Thiên Cảnh giận dữ mà cười, tiểu tử này thật nghĩ rằng có thể chống lại mình sao? - Tiểu tử, ngươi thật ngông cuồng!
- Ít nói nhảm đi, phóng ngựa lại đây! Chu Hằng ngoắc ngón tay, hắn sắp đột phá Khai Thiên Cảnh, nhưng mà cố tình lúc này bị người quấy rầy, cho nên trong lòng hắn tràn đầy khó chịu.
[CHARGE=3]Cường giả Khai Thiên Cảnh kia mở trừng hai mắt, hắn chưa từng có gặp qua tiểu bối chẳng phân biệt được tôn ti như vậy! Nên biết rằng đẳng cấp giữa các võ giả sâm nghiêm, Ích Địa Cảnh nhìn thấy Khai Thiên Cảnh sẽ ngoan ngoãn như con chó vậy!
Tểu bối kiêu ngạo như vậy, giết!
Cường giả Khai Thiên Cảnh Lục gia hít sâu một hơi, toàn bộ thân thể đột nhiên bành trướng một vòng, sau đó tay phải chém tới Chu Hằng, thình thịch, thân thể của hắn trở về nguyên trạng, nhưng cánh tay lại phồng lên gắp mười lần, giống như một chảo sắt vậy ụp tới Chu Hằng.
Hắn biết Chu Hằng rất cường đại, hơn xa Ích Địa tam trọng thiên bình thường, bởi vậy hắn cũng dùng ra tuyệt chiêu, Khí Toàn Công này chính là võ kỹ Địa cấp thượng phẩm, đủ để chiến lực hắn tăng lên một tiểu cảnh giới.
Lực lượng Khai Thiên nhị trọng thiên còn không thu thập được Chu Hằng sao?
Chu Hằng nghiêm mặt lại, tay quyền đánh thẳng lên trời, Cửu U Băng Thiên Quyết phát động, bàn tay to của đối phương lập tức bị băng phong tỏa, hoa sen tám màu bắn ra!
- Thình thịch! Lực lượng kinh khủng lại tràn đầy đẩy ra, Chu Hằng vung quyền xông lên, bàn tay to lập tức bị đóng băng, tiếp đó bị đóa hoa sen tám màu nổ tung.
- Tiểu tử đáng ghét! Cường giả Khai Thiên Cảnh Lục gia nổi giận gầm lên một tiếng, hắn liên tục bị chiêu thức giống như võ kỹ Thiên cấp thượng phẩm đánh trúng, hơn nữa Chu Hằng còn dùng lực lượng hơn 80 lần Ích Địa tam trọng thiên đỉnh phong đánh ra, đủ để tạo thành đả kích với hắn.
Tay phải của hắn đã bị nổ cho máu thịt bầy nhầy!
Như vậy vẫn chưa tạo thành tổn thương căn bản của hắn, nhưng ở toàn trường lại cực kỳ chật vật, lúc trước đã bị Chu Hằng đả thương xuất huyết, hiện tại thảm hại hơn, mặt mũi mất hết a!
Nhất định phải giết chết tiểu tử đáng chết này!Hắn mạnh nắm chặt tay phải, phải bóp nát tay và đầu Chu Hằng mới được.
- Chết! Cường giả Khai Thiên Cảnh Lục gia phát ra toàn bộ lực lượng, hắn không còn dám coi thường Chu Hằng nữa. Hắn dùng một tay chụp lấy nắm quyền Chu Hằng, năm ngón tay quặp lại, lực lượng Khai Thiên Cảnh điên cuồng vận chuyển.
- Ha ha ha ha, tiểu tử, ta muốn nghiền xương ngươi thành bụi phấn! Hắn cười ha ha, Ích Địa Cảnh yêu nghiệt hơn nữ cũng không thể có lực lượng đánh bừa với Khai Thiên Cảnh, tuyệt đối không thể!
- Mơ mộng hão huyền! Chu Hằng hừ lạnh một tiếng.
- Nhìn ngươi còn có thể mạnh miệng tới khi nào! Cường giả Khai Thiên Cảnh Lục gia kia hừ lạnh, bàn tay to mạnh mẽ bóp chặt, nhưng hắn lập tức hoảng sợ, hắn lại không bóp nát được xương cốt Chu Hằng!
Xương cốt tiểu tử này không ngờ cứng rắn như pháp khí của Khai Thiên Cảnh!
- Như thế nào? Chu Hằng tay phải rung lên, đẩy cường giả Khai Thiên Cảnh Lục gia kia lui trở về, trên tay phải hắn cũng là máu thịt bầy nhầy, nhưng 5 xương ngón tay lại bình yên vô sự, giống như hoàng kim tạo thành, tản ra khí tức cao quý.
Da thịt hắn không thể chống lại được lực lượng Khai Thiên Cảnh, nhưng xương cốt thì có thể!
Cắn nuốt nhiều pháp khí như vậy, xương cốt toàn thân hắn đã có thể cứng rắn như pháp khí Ích Địa Cảnh, mà xương cốt tay phải lại mạnh tới pháp khí của Khai Thiên Cảnh!
Cường giả Khai Thiên Cảnh Lục gia kia có thể dùng tay không bóp nát pháp khí của Khai Thiên Cảnh sao?
Đương nhiên là không, ngay cả phá hư pháp khí Ích Địa Cảnh cũng phải tốn rất nhiều công phu, vậy hắn làm gì được tay phải Chu Hằng đây?
- Hảo tiểu tử! Cường giả Khai Thiên Cảnh Lục gia kia mắt bắn ra kỳ quang: - Trên người ngươi phải có rất nhiều bí mật, tuy nhiên, nó đều là của Lục gia ta! Mấy người các ngươi, bắt những người còn lại cho ta, ta đi đối phó tiểu tử này!
- Vâng, Kỳ Quảng đại nhân! Tám người Lục gia mặt khác đồng thời cung kính tuân mệnh.
Hưu hưu hưu, bọn họ triển khai thân pháp, lại lần nữa vọt tới năm người Tiêu Họa Thủy, Lục Thần Phù phát động công kích.
- Muốn chết! Chu Hằng hừ lạnh một tiếng, tay phải nhoáng lên một cái, đã cầm hắc kiếm trong tay, hắn triển khai Tấn Vân Lưu Quang Bộ bay về phía tám người kia.
- Lưu lại cho lão phu! Cường giả Khai Thiên Cảnh Lục gia kia tên là Lục Kỳ Quảng, lập tức vung tay chụp tới Chu Hằng, hắn đã nói ra miệng, nếu để cho Chu Hằng chạy tới quấy nhiễu, hắn còn có mặt mũi sao?
- Phốc!
Máu tươi vẩy ra, một gã cao thủ Lục gia Ích Địa Cảnh người chân chia lìa, ở phía sau hắn hiện ra thân ảnh Chu Hằng, nghiêm nghị lãnh tuyệt!
Tốc độ đáng sợ, lực lượng đáng sợ, Thế huyền diệu, ba thứ cùng chung một chỗ, để cho Chu Hằng vô địch ở Ích Địa Cảnh, luận về hiệu suất giết người, ngay cả Khai Thiên Cảnh đều không có mấy người có thể so được hắn!
- Hỗn trướng! Lục Kỳ Quảng tức giận muốn hộc máu, mới vừa rồi hắn còn vỗ ngực, nói có thể đối phó Chu Hằng, nhưng mà quay đầu lại, Chu Hằng liền hung hăng cho hắn một cái bạt tai, điều này làm sao hắn chịu được.
- Lão thất phu! Chu Hằng quay người, nhanh như ánh sáng, phốc, phốc, phốc, lại ba cái đầu người bay lên.
- Tiểu tử dám ngươi! Lục Kỳ Quảng tức giận đến chòm râu run run, Chu Hằng lại dám giết người, quả thực không để hắn vào mắt. Hắn lại vũ động hai tay, xuất ra toàn lực, nhất định phải đánh chém người này tại đương trường.
Chu Hằng triển khai Tấn Vân Lưu Quang Bộ, lúc trước bốn người Triệu gia lão tổ chính là tồn tại Khai Thiên tam trọng thiên, nhưng mà còn khó theo kịp tốc độc của hắn nữa, huống chi Lục Kỳ Quảng chỉ là Khai Thiên nhất trọng thiên mà thôi.
Chém chém chém chém!
Hắn lại ra 4 kiếm, lại gặt hái bốn tính mạng, tuy rằng cả người không dính một vết máu, nhưng mà lại tản mát ra sự lạnh lùng khiến người ta có cảm giác thây chết thành núi!
Lục Kỳ Quảng đối với tốc độ của Chu Hằng chỉ có kinh ngạc trố mắt, nét mặt già nua của hắn trở nên âm lệ, đem ánh mắt đằng đằng sát khí quét về phía Tiêu năm người Họa Thủy.
Nếu Chu Hằng giết người của hắn, chẳng lẽ hắn không thể sao? - - - - - oOo- - - - -

Chương 194: Trong chiến đột phá

Lục Kỳ Quảng vũ động, tạo ra che bàn tay to phủ bầu trời, đánh thẳng tới năm người Tiêu Họa Thủy, linh lực biến thành bàn tay màu xanh đen khổng lồ, lực lượng Khai Thiên Cảnh công kích tới, Sơ Phân Cảnh, Tụ Linh Cảnh chỉ cần dính vào một tia thì chỉ có một chữ chết!
- Thình thịch!
Chu Hằng nhanh chóng quay ngược trở về, hắc kiếm tràn ra từng đạo kiếm thác nước, tay trái chém ra lực lượng đóng băng, hoa sen tám màu nghênh đón Lục Kỳ Quảng, hắn có Tấn Vân Lưu Quang Bộ, tuyệt đối chiếm cứ chủ động.
Trong tiếng nổ, Chu Hằng chợt lui ba trượng, khóe miệng tràn ra một tia máu tươi, mà Lục Kỳ Quảng tuy rằng cũng bị bức lui, nhưng lại thần hoàn khí túc, không bị thương chút nào.
Luận về lực lượng, cho dù hắn có được không gian đan điền gấp 80 lần Ích Địa tam trọng thiên đỉnh phong bình thường cũng vẫn chưa thể so sánh với Khai Thiên Cảnh, có thể bức lui Lục Kỳ Quảng đã là kỳ tích rồi.
- Khặc khặc hắc!
Lục Kỳ Quảng phát ra tiếng cười quái dị, hắn đã biết nhược điểm của Chu Hằng.
- Lão thất phu, ngươi thật không biết xấu hổ! Tiêu Họa Thủy lớn tiếng mắng, không ngờ ép một võ giả Ích Địa Cảnh cứu người đánh bừa, quả thực vô sỉ tới cực điểm.
Lục Kỳ Quảng lại không quan tâm, đê tiện vô sỉ hơn nữa thì như thế nào, đừng nói người nơi này đều sẽ chết, cho dù người qua đường thấy được thì ai lại dám trách cứ hắn? Cường giả chưa bao giờ để ngôn luận của kẻ yếu ở trong lòng, nhìn không vừa mắt trực tiếp ra tay hủy diệt.
Nếu chiêu này hữu hiệu, như vậy cứ vậy chấp hành!
Lão già lại ra bàn tay to, hắn vận chuyển Khí Toàn Công, lực lượng so được với Khai Thiên nhị trọng thiên cuồn cuộn tràn ra.
- Thình thịch!
Chu Hằng nếu không muốn ngồi xem năm người Tiêu Họa Thủy bị đánh thành thịt vậy thì chỉ còn cách đỡ một chưởng này, nhưng kết quả hắn lại bị đánh bay trở về, miệng phun ra một ngụm máu tươi.
Lục Kỳ Quảng cười to. Tốc độ Chu Hằng quả thật nhanh tới đáng sợ, nhưng mà lực lượng không bì kịp hắn. Hai người đánh bừa, kết quả cuối cùng chỉ là Chu Hằng hao hết linh lực!
Một võ giả hao hết lực lượng chẳng khác nào rắn độc nhổ hết nanh độc, hoàn toàn không có uy hiếp.
- Thật không biết xấu hổ!
- Ngươi còn là Khai Thiên Cảnh sao?
- Lão nhi bất tử này là đạo tặc. Tiêu Họa Thủy cùng Lan Phi một đáp một chửi bậy, muốn kích tâm tính lão già này.
Lục Kỳ Quảng vừa không ngừng ra tay, vừa liên tục cười lạnh: - Tiểu nha đầu, các ngươi cứ mạnh miệng đi, đợi sau khi lão phu giết chết bọn ngươi, sẽ bêu thi thể trần truồng các ngươi lên đầu thành!
Đối với hắn mà nói. Đạt thành mục đích mới quan trọng nhất, về phần thể diện? Chỉ bằng hắn là người Lục gia, có mấy người dám mắng hắn không biết xấu hổ?
Giết!
Hắn không ngừng xuất chưởng, không tiếc linh lực vận chuyển Khí Toàn Công, tuy rằng nó gia tăng tốc độ tiêu hao của hắn, nhưng Chu Hằng tiêu hao linh lực còn lớn hơn hắn, hắn đã không kịp đợi nhìn thấy một màn Chu Hằng giống như con chó chết, bị hắn xẻo từng cục thịt xuống.
Chu Hằng nhíu mày. Kỳ thật hắn có thể thu năm người Tiêu Họa Thủy vào Cửu Huyền Thí Luyện Tháp, như vậy Lục Kỳ Quảng cũng không thể uy hiếp được hắn!
Nhưng mà cứ như vậy, bí mật Cửu Huyền Thí Luyện Tháp có thể cất chứa vật sống sẽ lộ ra ngoài!
Đánh ba người nhà Lục Thần Phù ngất xỉu thu vào, nhưng mà Lục Kỳ Quảng thì sao?
Nhìn thấy năm người sống sờ sờ quỷ dị biến mất, chẳng lẽ hắn không đoán ra được sao? Mà hắn cũng biết dùng tốc độ của hắn không thể làm gì được Chu Hằng, tất nhiên sẽ lập tức trở về gia tộc thông báo. Đến lúc đó tối thiểu sẽ có cường giả Sơn Hà Cảnh ra tay!
Mà sự tình cũng vĩnh viễn không có khả năng cứ như vậy là xong, cho dù hắn có thể diệt được cường giả Sơn Hà Cảnh Lục gia này thì như thế nào, Lục gia không chiếm được bảo vật chẳng lẽ sẽ không công bố thiên hạ sao?
Chu Hằng nếu không muốn chắp tay dâng Cửu Huyền Thí Luyện Tháp ra, như vậy phải cùng là địch với võ giả toàn bộ đại lục!
Tin tưởng một kiện pháp khí không gian có thể cất chứa vật còn sống tuyệt đối có thể khiến bất kỳ cường giả nào động tâm!
Lão già này thật vô sỉ!
Chu Hằng chợt nghiêm lại, ánh mắt tràn đầy sát khí. Một khi đã như vậy, vậy trực tiếp đánh đi!
Hắn thu hắc kiếm vào không gian đan điền.
- Ha ha ha. Tiểu bối, ngươi bỏ qua sao? Lục Kỳ Quảng đắc ý cười to, hắn cho rằng thu hồi vũ khí giống như là buông bỏ chống cự, nên biết rằng mặc dù hắc kiếm kia là tàn khí, nhưng mà lại cứng rắn sắc bén vô cùng, ngay cả hắn cũng không tiếp xúc chính diện.
- Trong từ điển của ta, chưa bao giờ có hai chữ buông bỏ! Chu Hằng lạnh nhạt nói, quyền phải phồng lên, quyền cốt của hắn cứng rắn như pháp khí của Khai Thiên Cảnh, đủ để ngạnh kháng công kích của Khai Thiên Cảnh mà không hư.Tay trái vẫn đánh ra Cửu U Băng Thiên Quyết và hoa sen tám màu, chiến lực cũng không kém lúc trước chút nào.
Trong không gian đan điền, hắc kiếm đã đem tinh khí sinh mệnh cắn nuốt được thả ra ngoài, Chu Hằng chỉ dùng bản năng tiến hành chiến đấu, mà tâm thần lại hoàn toàn vận chuyển Lạc Tuyết Chân Kinh, tiến hành tích lũy lực lượng lần cuối cùng.
Lục Kỳ Quảng có thể cảm ứng được Chu Hằng thất thần, điều này làm cho hắn vô cùng khó hiểu, tiểu tử này nói kiên trì, lại còn thu vũ khí vào, nói buông tha sao, nhưng chiến lực lại không giảm chút nào, không ngờ lại còn thất thần.
Đây là thời điểm có thể mất thần sao?
Mình chính là Khai Thiên Cảnh a!
Đây con bà nó hoàn toàn là lõa lồ khinh thị a, trong mắt hắn còn có Khai Thiên Cảnh mình tồn tại không?
- Chết! Chết! Chết! Lục Kỳ Quảng giận đến phát cuồng, không ngừng thôi động bàn tay khổng lồ, hắn căn bản không cần chiêu thuật, kỹ xảo gì, chỉ cần ép Chu Hằng đánh bừa là được.
- Thình thịch! Thình thịch! Thình thịch! Thình thịch!
[CHARGE=3]
Chu Hằng giống như con rối gỗ, chỉ thuần túy dựa vào cảm ứng tiến hành phản kích, nhưng mà chiến lực lại không ngờ không kém chút nào, để người ta không thể không cảm thán hắn đúng là võ giả trời sinh.
Hắc kiếm đang thả ra lượng lớn tinh khí sinh mệnh, đây chính là tám gã cao thủ Ích Địa Cảnh , mặc dù đối với không gian đan điền rộng hơn 80 lần Ích Địa Cảnh bình thường của Chu Hằng không đủ nhìn, nhưng Chu Hằng vốn cách Ích Địa tam trọng thiên đỉnh phong không xa.
Muốn hoàn thành quá trình này vốn cần ba đến năm ngày, nhưng bây giờ 10 phút là đủ rồi!
Chu Hằng ánh mắt vừa động, đại lượng linh lực tiêu hao trong cơ thể đã hoàn toàn bù lại, chẳng những không bị một chút thiếu hụt nào, lại còn đạt tới Ích Địa tam trọng thiên đỉnh phong, không thể tăng thêm nữa cho dù tích lũy thêm một tia linh lực.
Kỳ thật, dựa vào tinh khí sinh mệnh tám người này, hắn có thể tiếp tục tiêu hao dần, nhưng cũng chỉ có thể bám trụ Lục Kỳ Quảng mà thôi, không thể xử lý!
Lão nhà quê không biết xấu hổ này, Chu Hằng rất giận, nhất định phải xử lý hắn!
Như vậy chỉ có một biện pháp!
Trong chiến đột phá, tấn công Khai Thiên Cảnh!
Chỉ cần phá vỡ mà vào Khai Thiên Cảnh, trừ phi là yêu nghiệt giống Chu Hằng, nếu không ai có thể là đối thủ của hắn?
Vậy mạo hiểm thử một lần!
Trong mắt Chu Hằng lóe lên vẻ hưng phấn, từ nhỏ hắn đã thích mạo hiểm, chuyện này khẩu vị của hắn!Đương nhiên hắn cũng không phải người lỗ mãng, người khác đột phá đại cảnh giới phải mất mấy tháng, mấy năm, mà hắn chỉ cần nửa ngày đến vài ngày mà thôi! Nhưng dưới áp lực to lớn, hắn lại có thể rút ngắn rất nhanh.
Bắt đầu đi!
Tâm thần Chu Hằng hoàn toàn chìm vào không gian đan điền, tay cầm hắc kiếm, Lăng Thiên Cửu Thức triển khai, khai thiên, ích địa!
Lục Kỳ Quảng tự nhiên rõ tình huống địch nhân như lòng bàn tay, lập tức mẫn cảm phát hiện tâm thần Chu Hằng càng ngày càng hư vô mờ mịt, dường như người trước mặt này biến thành một con rối gỗ vậy, không hề có sinh khí, không hề có linh trí!
Nhưng mà con rối gỗ này lại có bản năng cảm ứng được nguy hiểm, xuất chưởng oanh chưởng, chiến lực vẫn cường đại đến đáng sợ. Yêu nghiệt như vậy khiến Lục Kỳ Quảng hít ngược một hơi khí lạnh!
Nhất định phải diệt trừ tiểu tử này, bằng không để hắn trưởng thành đến Khai Thiên Cảnh, chỉ sợ chỉ có đệ nhất thiên tài Lục Chí Bằng của gia tộc mới có thể trấn áp được.
Lục Kỳ Quảng phát ra toàn bộ chiến lực của hắn, tay phải tế xuất một kiện pháp khí, pháp khí này giúp hắn tăng thêm 3 thành chiến lực, tuy rằng cũng không đủ để trấn áp Chu Hằng, nhưng cũng khiến đối phương tiêu hao linh lực nhanh hơn.
Chu Hằng không đau, không có cảm giác gì, tay không đón đỡ pháp khí của Khai Thiên Cảnh, quyền phải đã sớm máu thịt bầy nhầy, nhưng 5 ngón tay lại giống như làm bằng vàng ròng, tản ra khí tức thần thánh cao quý, không hỏng không hủy.
Tâm thần hắn hóa thành ý thức hình người, vũ động hắc kiếm ở không gian đan điền, Lăng Thiên Cửu Thức khai thiên ích địa, múa tới điên cuồng!
Ầm ầm, đại địa rung lên, trên bầu trời bất ngờ biến đổi, như Thần Linh sáng thế.
Khai thiên chính là biến cả vùng đất này trở thành bầu trời chân chính, cái gọi là trọc khí trầm xuống thành địa (đất), thanh khí dâng lên thành thiên (bầu trời), linh lực bầu trời này phải hơn xa mặt đất.
Cộng thêm bầu trời bao phủ mặt đất, không biết lớn hơn bao nhiêu lần, bởi vậy Khai Thiên Cảnh đã vượt qua Ích Địa Cảnh gấp trăm lần, cũng để cho Chu Hằng có lực lượng gấp 80 lần Ích Địa Cảnh bình thường, không thể chiến thắng, cho dù là Khai Thiên nhất trọng thiên!
Đây là chênh lệch trời và đất!
Chém! Chém ra một bầu trời! Chém ra một thế giới!
Bầu trời hỗn độn đang phát sinh biến hóa, vốn như một tầng mây, nhưng dưới sự huyền diệu của Lăng Thiên Cửu Thức, lại nhanh chóng gấp khúc, biến thành vòm trời.
Khai thiên, cũng không phải đơn thuần bổ ra một mảnh thiên, mà là mở rộng toàn bộ không gian đan điền.
Mặt đất đã lan tràn, không ngừng bành trướng, đây là biến hóa về chất!
Bên trong thế giới biến đổi nghiêng trời lệch đất, tiếng gầm rú khai thiên ích địa không ngờ từ trong cốt nhục, huyết quản hắn truyền ra, thiên địa tràn đầy huyền diệu, vũ trụ hồng hoang.
- Cái gì! Cho dù tu vi Lục Kỳ Quảng đã là Khai Thiên Cảnh, trên đời này chuyện khiến cho hắn giật mình cũng không nhiều lắm, tuy nhiên bị một màn này khiến cho cả kinh, hai tròng mắt muốn lòi ra!
Hắn là người từng trải, tự nhiên biết điều này có ý gì!
Nhưng mà Chu Hằng sao lại dám!
Đột phá đại cảnh giới a, chẳng những phải kéo dài, hơn nữa trong lúc đột phá không thể bị quấy rầy, nếu không sẽ tẩu hỏa nhập ma! Một khi khai thiên ích địa thất bại, vậy toàn bộ thế giới bên trong có thể sẽ sụp đổ, công tiêu người vong là chuyện bình thường!
Tiểu tử này... Con bà nó chính là người điên!
Lục Kỳ Quảng da mặt co quắp, hắn sao lại gặp phải một tên điên như vậy?
Nhưng nếu Chu Hằng muốn chết, hắn sẽ thanh toàn!
Lục Kỳ Quảng chút không cho rằng Chu Hằng dưới áp bách của hắn lại có thể đột phá thành công, nếu thật như thế, không bằng hắn tìm một khối đậu hủ mà đâm đầu vào chết đi cho rồi! Huống chi đột phá Khai Thiên Cảnh ít nhất phải mất nửa năm lĩnh ngộ, Chu Hằng đột phá lúc này, không phải ngu xuẩn quá mức sao, tự mình muốn chết?
Lục Kỳ Quảng thật sự không rõ Chu Hằng sao lại ngu xuẩn như vậy, chẳng lẽ là điên cuồng trong tuyệt vọng?
Thật sự là không biết cái gì gọi là nam nhân, với tốc độ của hắn chỉ cần chịu bỏ qua những người khác, sao lại trốn không thoát? Lại không nên có bằng hữu, thân nhân, người yêu lại dấn thân vào mạo hiểm như vậy.
Loại ngu ngốc này sống trên đời cũng lãng phí tài nguyên võ đạo.
- Giết! Giết! Giết!
Lục Kỳ Quảng sát ý xông lên tận trời, bất kể xuất phát từ lý do gì, hắn đều phải xử lý Chu Hằng. - - - - - oOo- - - - -

Chương 195: Khai Thiên!

Đột phá cảnh giới tuyệt đối không chịu nổi bất kỳ quấy nhiễu nào, đây là điều mà mọi võ giả đều biết, cũng tuyệt đối sẽ tránh né.
Cho nên, mới có cách nói bế quan khổ tu.
Bế quan là vì bảo hộ, không để bị người ngoài quấy nhiễu!
Đột phá tiểu cảnh giới còn được, không đột phá thì cùng lắm là thất bại, ảnh hưởng có hạn, nhưng đột phá đại cảnh giới thì khác, một khi thất bại thì hậu quả không thể chịu nổi!
Theo Lục Kỳ Quảng nghĩ, nếu tiến hành phương thức đột phá tự sát như thế, khẳng định chỉ có chết. Nhưng làm hắn khiếp sợ là hắn đã liên tiếp tấn công trăm chiêu, nhưng Chu Hằng vẫn thủ vững không lùi nửa bước!
Vậy mà còn không tẩu hỏa nhập ma?
Sao lại thế này!
Đột phá đại cảnh giới phải tập trung toàn bộ tinh thần, một chút phân tâm cũng sẽ gây ra họa lớn. Hiện giờ Chu Hằng có thể coi là đến tuyệt cảnh cùng đường lỡ bước, làm sao hắn bình tĩnh như vậy được?
Quá đáng sợ mà!
- Không, không thể nào! Hắn đột nhiên trừng lớn hai mắt, giật mình đến ngừng ra tay.
Tiếng gầm rú trong cơ thể Chu Hằng càng thêm to lớn, nó rõ ràng là khai thiên ích địa đang tiến hành thuận lợi, hơn nữa dựa theo tốc độ thế này, quả thật không lâu sau sẽ có thể hoàn thành đột phá!
Má nó chứ, sao lại thế này!
Bản thân Lục Kỳ Quảng cũng đột phá Khai Thiên Cảnh, tự nhiên biết một cửa này khó khăn dường nào. Sau khi hắn đạt đến Ích Địa Cảnh đỉnh phong, khổ sở tiềm tu 184 năm, mới có được lắng đọng cùng lĩnh ngộ đầy đủ, lại bế quan thêm 10 năm, chính thức đánh lên Khai Thiên Cảnh.
Mà quá trình này, hắn lại tiêu tốn hết 5 tháng!
Trong 5 tháng này, cách mấy ngày hắn mới thúc đẩy thiên địa mở rộng một lần, phát ra tiếng nổ ầm ầm như thế. Không vì sao, lĩnh ngộ không đủ, tự nhiên chỉ có thể tiến hành từng chút từng chút một.
Nhưng tiếng gầm rú trong cơ thể Chu Hằng lại liên miên không ngớt, giống như đang rang đậu vậy!
Có nghĩa là Chu Hằng căn bản không hề gặp khó khăn trên phương diện lĩnh ngộ này, một đường hát vang tiến mạnh, thế như chẻ tre!
Chiếu theo tốc độ như vậy, tiểu tử này hoàn toàn có thể chỉ cần thời gian nửa ngày, thậm chí ngắn hơn là đột phá được đến Khai Thiên Cảnh!
Yêu... yêu quái!
Lục Kỳ Quảng kinh hãi biến sắc, yêu nghiệt như vậy dù cho là Lục Chí Bằng đệ nhất thiên tài trong gia tộc cũng không thể so sánh. Lúc trước Lục Chí Bằng 57 tuổi đột phá Khai Thiên Cảnh đã được coi là đệ nhất thiên tài ngàn năm qua ở Tân Lan Quốc!
Nhưng ngay cả như thế, Lục Chí Bằng đột phá cũng mất đến 5 ngày, so sánh với yêu nghiệt trước mắt thì đúng thật là phế vật.
Lục Kỳ Quảng lập tức chuyển sắc mặt hung ác, Chu Hằng càng yêu nghiệt, sát ý của hắn càng thêm cương quyết, bằng không tiểu tử này dựa vào tốc độ thân pháp đáng sợ kia là sẽ có thể trở thành ác mộng đối với Lục gia.
Giết, giết tiểu tử này!
Lục Kỳ Quảng giận dữ gầm lên, tay trái đánh mạnh lên ngực mình, phun ra một ngụm máu. Đây là phương pháp tự hại bản thân, có thể tăng mạnh lực lượng trong thời gian ngắn, đương nhiên trả giá là tu vi sẽ rút lui trong vòng một hai tháng, hơn nữa cũng bị hao tổn thọ nguyên nhất định.
Nếu không phải tiềm lực đáng sợ của Chu Hằng, tận mắt thấy ngay cả Khai Thiên Cảnh cũng có thể đột phá trong nháy mắt, hắn quả thật không muốn ép mình đến bước đường này!
Dù sao, đời này hắn cơ bản không có hy vọng đột phá Sơn Hà Cảnh, sống một ngày thì ít một ngày, ai mà muốn chết sớm?
Ầm! Ầm! Ầm!
Tu vi của Lục Kỳ Quảng tạm thời tăng lên tới Khai Thiên nhị trọng thiên, lại vận chuyển võ kỹ Địa cấp thượng phẩm Khí Toàn Công, chiến lực của hắn có thể sánh với Khai Thiên tam trọng thiên, lập tức gây ra áp lực cực lớn lên Chu Hằng.
- Tiểu tử, chết đi! Chết! Chết! Hắn hiếm khi trở nên thất thố, điên cuồng gào thét.
Nói thật, đối mặt với thiên tài như vậy, ai mà không tâm thần thất thủ cho được?
Chu Hằng không động đậy không sợ hãi, trên người không ngừng tràn ra hoa máu, dù có Cửu U Băng Thiên Quyết, hoa sen tám màu tiêu trừ phân nửa lực công kích, nhưng dư lực vẫn tạo thành đả kích rất lớn.
Nếu không phải xương cốt của hắn đã được năng lực của Phệ Kim tộc cường hóa, chỉ sợ cả người đã bị chấn thành thịt nát!
Ngay cả như thế, hắn cũng đang không ngừng chảy máu, không ngừng có da thịt bong ra, hoàn toàn biến thành một người máu.
May mà đạt đến cảnh giới như hắn, xương cốt đã sớm như thành vật sống, liên tục quét ra, như áo giáp che chở máu thịt, xương cốt màu hoàng kim sáng lấp lánh, rõ ràng là một cái khung xương, nhưng lại khiến người ta cảm nhận được khí thế đường đường cao quý vô thượng.
- Đây là công pháp gì, sao lại có thể rèn luyện xương cốt đến mức độ này! Lục Kỳ Quảng hoảng sợ không thôi, tiểu tử này bày ra kỳ tích thật là một cái nối tiếp một cái, thế gian dù có rất nhiều công pháp, võ kỹ rèn luyện thân thể,nhưng chưa bao giờ nghe nói có thể đạt đến trình độ này!
Chu Hằng đương nhiên sẽ không trả lời hắn, hắn còn đang mở rộng nội thế giới, không gian đan điền đang đang nhanh chóng mở rộng.
- Chu Hằng! Tiêu Họa Thủy cùng Lan Phi thì căng thẳng hét to.Tiêu Họa Thủy hoàn toàn là quan tâm, còn Lan Phi thì có tính toán của riêng nàng, hiện tại nàng đặt hết mọi thứ lên người Chu Hằng. Nếu Chu Hằng ngã xuống, nàng cũng xong đời! Đối với kẻ tràn đầy dục vọng với quyền lực, đây là điều nàng tuyệt đối không thể chấp nhận.
Lục Thần Phù cũng tràn đầy khiếp sợ, không ngờ tới Chu Hằng lại vì cả nhà bọn họ làm đến mức độ này!
Nàng tin tưởng, nếu như Chu Hằng muốn chạy trốn, thậm chí có thể mang theo một trong hai người Tiêu Họa Thủy, Lan Phi đi cùng. Nhưng hắn không làm thế, mà ở lại cùng sống chết với bọn họ!
Tâm tình của nàng không khỏi kích động, lập tức ném ấn tượng không hài lòng đối với Chu Hằng ra đằng sau đầu, chỉ cảm thấy nam nhân này tình sâu ý nặng, một lời ngàn cân, là đại trượng phu trên đời!
--- Nếu như nàng biết rõ ý đồ thật sự của Chu Hằng, không biết có thể nào phun máu hay chăng!
- Chết đi cho lão phu! Sát ý của Lục Kỳ Quảng xông lên ngập trời, dưới bí thuật, trong thời gian ngắn hắn không kiệt sức, ngược lại sẽ ngày càng mạnh hơn, sau khi đạt đến đỉnh điểm mới sẽ đột ngột rớt xuống.
Pháp khí điên cuồng chém ra, mạnh mẽ va chạm với khung xương của Chu Hằng.
Ngay cả xương cốt của Chu Hằng là thông qua cắn nuốt vô số kim loại cao cấp mới tu luyện thành, nhưng hiện tại chỉ có thể so sánh với pháp khí Ích Địa Cảnh, chỉ có tay phải mới đạt đến trình độ pháp khí Khai Thiên Cảnh. Liên tục bị pháp khí Khai Thiên Cảnh đánh phá, trên xương của hắn lập tức xuất hiện những vết rạn, không ngừng lan tỏa ra như mạng nhện.
[CHARGE=3]Khi xương vỡ vụn, máu thịt, nội tạng được bao bọc bên trong tự nhiên sẽ mất đi bảo hộ, đến lúc đó Chu Hằng chỉ còn đường chết!
Ầm! Ầm! Ầm!
Trong cơ thể Chu Hằng phát ra tiếng nổ vang rền, như đại đạo thiện xướng, khiến người tỉnh ngộ. Năm người Tiêu Họa Thủy như có cảm giác khiếu huyệt mở rộng, đột nhiên lĩnh ngộ được gì, linh lực trong cơ thể tự động vận chuyển.
- Hỏng rồi! Lục Kỳ Quảng hét to, hắn biết Chu Hằng đã sắp hoàn thành Khai Thiên, chính thức nhảy vọt lên tầng thứ ngang hàng với hắn!
Hắn tuyệt đối không cho phép xảy ra chuyện này!
Chỉ cần chém thêm ba nhát, hắn nhất định có thể chém vỡ khung xương của Chu Hằng. Thời gian! Hắn cần nhất là thời gian!
Ầm!
Xương ngực của Chu Hằng lại dính một đòn nghiêm trọng, vết nứt hiện ra rõ ràng, hoàn toàn dựa vào một chút linh lực kết dính mới không hoàn toàn rời ra.
Ầm!
Lại một đòn, xương ngực của hắn đã sắp tan vỡ.
Chỉ còn một đòn cuối cùng!
Lục Kỳ Quảng cười ha hả, pháp khí cuốn theo linh lực, chém về phía Chu Hằng!
Dưới một đòn này, xương cốt của Chu Hằng chẳng những sẽ tan vỡ hết, cả người cũng sẽ bị chém làm hai khúc, linh lực dị chủng ăn mòn, căn bản không thể nào ghép hai phần thân thể trở lại.Xẹt, hắn chém ra một kiếm, dưới ánh sáng lạnh phản xạ, chiếu rọi lên sắc mặt hung dữ tràn đầy sát khí.
Keng!
Một bàn tay vung lên, vững vàng nắm lấy lưỡi kiếm, ổn định như núi.
Ánh mắt Chu Hằng lạnh lùng vô tình, nhưng đã không chết lặng như trước, mà tràn đầy thần thái sinh động.
Lấy hắn làm trung tâm, linh khí thiên địa điên cuồng ùa tới, cọ rửa thân thể hắn, mỗi một giây hơi thở của hắn liền mạnh thêm một khúc, tốc độ tăng lên khiến người ta phát điên!
Đột phá!
Linh khí thiên địa đang tẩy rửa thân thể hắn, củng cố cảnh giới của hắn!
Khai Thiên nhất trọng thiên!
Khè!
Lục Kỳ Quảng thè cả lưỡi ra, hắn tận mắt nhìn thấy kỳ tích lớn nhất lịch sử, một võ giả chỉ trong vòng nửa giờ ngắn ngủi hoàn thành nhảy vọt từ Ích Địa Cảnh lên Khai Thiên Cảnh!
Đáng tiếc, hắn lại là nhân vật phản diện, đứng ở phía đối lập với kỳ tích!
Thừa dịp Chu Hằng vừa mới đột phá, lực lượng còn chưa chân chính tăng lên đến Khai Thiên Cảnh, xử lý hắn!
Đây là cơ hội duy nhất của hắn!
Lục Kỳ Quảng run tay lên, muốn dùng giãy khỏi bàn tay của Chu Hằng, nhưng hắn liền hoảng sợ phát hiện, lực lượng của đối phương lại còn lớn hơn cả hắn!
Sao lại thế này!
Rõ ràng là Chu Hằng vừa mới đột phá, đang trong hấp thu linh khí, điên cuồng tăng lên lực lượng đạt tới tiểu chuẩn Khai Thiên Cảnh nên có. Quá trình này chưa kết thúc, lực lượng của hắn sẽ không thể nào chân chính đạt đến Khai Thiên Cảnh!
Hắn làm sao biết, Chu Hằng vốn có được không gian đan điền lớn gấp 80 lần Ích Địa Cảnh bình thường, lực lượng cũng không kém hơn Khai Thiên nhất trọng thiên bao nhiêu. Một khi đột phá, linh khí thiên địa hội tụ, lập tức khiến hắn có được lực lượng cấp bậc Khai Thiên Cảnh.
Từng giây trôi qua, lực lượng của Chu Hằng sẽ mạnh thêm một phần, chênh lệch lực lượng giữa hai bên sẽ chỉ càng thêm lớn hơn.
Quái vật!
Lục Kỳ Quảng phát ra cảm khái như thế không biết lần thứ mấy rồi, tình huống hiện tại là hắn thật sự không giết được Chu Hằng, không có một chút xíu cơ hội nào! Hơn nữa, nếu còn ở lại đây, hắn sẽ còn bị Chu Hằng xử lý!
--- Hắn dùng bí pháp, không bao lâu sau lực lượng sẽ rơi xuống Ích Địa tam trọng thiên đỉnh phong, bên tăng bên giảm, tuyệt đối là chết chắc.
Chạy!
Báo tin tức của tiểu tử này về gia tộc, gọi cường giả Sơn Hà Cảnh tới xử lý hắn!
Lục Kỳ Quảng cũng thật quyết đoán, nếu không thể lấy pháp khí trở về thì dứt khoát bỏ đi, lúc này liền buông tay, thân mình xoay chuyển muốn bỏ trốn.
- Cho ngươi đi chưa? Chu Hằng hừ lạnh, thân hình vừa động, bắt được mắt cá chân mà Lục Kỳ Quảng mới nhấc lên, dùng sức kéo một cái. Ầm! Lục Kỳ Quảng lập tức bị hắn kéo lên quăng xuống đất, mạnh mẽ đập ra một cái hố sâu.
Hắn vừa mới đột phá, căn bản không thể khống chế được khí thế của bản thân, khí thế Khai Thiên Cảnh ầm ầm quét ra, khiến cho năm người Tiêu Họa Thủy không ngừng lùi lại, sắc mặt trắng bệch, tay chân nhũn ra.
- Tiểu... tử! Lục Kỳ Quảng cắn răng, hắn bò ra từ hố sâu, dù sắc mặt hung ác, nhưng sâu trong ánh mắt lại toát ra sợ hãi không thôi.
- Vừa nãy, ngươi đánh thỏa thích lắm chứ! Chu Hằng nhàn nhạt nói, vận chuyển huyết mạch Thanh Long,toàn thân hiện lên làn nước xanh, nhanh chóng điều trị thân thể, xương cốt trở về vị trí cũ, da thịt tái hiện, như được tái sinh.
Lục Kỳ Quảng trừng Chu Hằng một cái, không nói hai lời lại chạy đi như bay.
- Ngu xuẩn cứng đầu! Thân hình Chu Hằng như quỷ mỵ, một bước liền đuổi kịp, lại nắm lấy mắt cá chân Lục Kỳ Quảng, quăng xuống một tảng đá lớn.
Ầm!
Tảng đá bị đập tan tành, Lục Kỳ Quảng lại bình yên như không, thể chất Khai Thiên Cảnh cứng rắn hơn tảng đá này không biết bao nhiêu lần.
- Xương cốt cũng cứng lắm! Chu Hằng mỉm cười, nhưng lại khiến Lục Kỳ Quảng không rét mà run, toàn thân trào ra hơi lạnh từ đầu đến đuôi.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau