KIẾM ĐỘNG CỬU THIÊN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Kiếm động cửu thiên - Chương 186 - Chương 190

Chương 186: Lạc Tuyết Chân Kinh

Chu Hằng dù bận vẫn ung dung ngồi ở trên giường trong Cửu Huyền Thí Luyện Tháp, cùng Tiêu Họa Thủy liếc nhìn trong rương, về phần Lan Phi chỉ có thể một bộ dáng tiểu tức phụ ở một bên, căn bản không dám lại gần.
[ Lạc Tuyết Chân Kinh ] là công pháp Mã Bộ Tiền đạt được trong một chỗ di tích thượng cổ, phẩm bậc cao tới Thiên cấp thượng phẩm!
Trên lý thuyết mà nói, công pháp Thiên cấp thượng phẩm có thể khiến võ giả phá vỡ mà vào Hóa Thần Cảnh ! Đương nhiên, bản thân tu luyện giả cũng phải thiên phú tuyệt đại.
Mã Bộ Tiền tu luyện Lạc Tuyết Chân Kinh vẫn dừng lại ở Linh Hải Cảnh, xem ra tư chất thật sự không được tốt lắm!
Tiêu Họa Thủy ở một bên không chút lưu tình phê phán, một bên hai mắt tỏa ánh sáng: - Đại sắc lang, ta muốn sửa lại đi tu Lạc Tuyết Chân Kinh, không biết có thể trở thành Hóa Thần Cảnh?
Chu Hằng cười ha ha, sờ sờ đầu của nàng, lắc đầu nói: - Ngươi nếu chăm chỉ, như vậy đời này vẫn có hy vọng phá vỡ mà vào Ích Địa Cảnh!
- Tức chết ta! Tiêu Họa Thủy giận dữ, tu luyện công pháp Thiên cấp thượng phẩm cũng chỉ có thể đạt tới Ích Địa Cảnh Tiểu tử này cũng quá khinh thường mình! Lão nương cắn chết ngươi! Nàng há miệng ra, vùi trán vào giữa hai chân Chu Hằng.
Tê!
Chu Hằng nhếch miệng, nữ nhân này thật sự không biết cảm thấy thẹn a, rõ ràng còn có người thứ ba ở đây, nàng không ngờ dám trêu chọc chính mình như vậy.
- Nô cái gì cũng không thấy! Lan Phi vội vàng lắc đầu, nàng thật sợ thổ phỉ Chu Hằng không nói lý, mặc kệ nàng làm gì đều sai!
Chu Hằng kéo Tiêu Họa Thủy lên, nói: - Hai người các ngươi một bên cân nhắc. Đừng quấy rầy ta!
- Đại sắc lang, ngươi chịu để chúng ta tu luyện môn công pháp này? Tiêu Họa Thủy lăng lăng nhìn Chu Hằng. Trong ánh mắt tràn đầy khiếp sợ.
Cái gọi là pháp không khinh truyền, cho dù cùng một đại gia tộc cũng không phải mỗi người đều có thể tu luyện công pháp thượng thừa nhất, võ kỹ cường đại nhất, mà phải phân biệt đối xử, xem thiên phú, xem địa vị.
Kỳ thật không khó lý giải, nếu mỗi người đều có thể tu luyện công pháp cao thâm nhất, nhưng cũng không thể bảo đảm mỗi người đều có thể đạt tới cảnh giới rất cao, vậy nếu bị địch nhân bắt được sẽ thế nào?
Công pháp, võ kỹ bậc cao là một cái mấu chốt gia tộc dựa vào sinh tồn, nếu bị người nhẹ nhàng ép hỏi ra ngoài. Như vậy sao được?
Giống Tiêu Họa Thủy bởi vì thiên phú tu luyện không tính là thượng thừa, bởi vậy trong gia tộc mặc dù có công pháp Địa cấp trung phẩm, nhưng nàng tu luyện chỉ là Địa cấp hạ phẩm mà thôi! Hơn nữa vẫn bởi vì nhất mạch nàng trong gia tộc thuộc loại chủ hệ, lúc này mới có ưu đãi như thế.
[ Lạc Tuyết Chân Kinh ] là Thiên cấp thượng phẩm công pháp, thế gian mạnh nhất! Công pháp như vậy bất kể vứt tới đâu đều là chí bảo, cho dù những nhà quyền thế Thiên Long Đế triều vốn có được công pháp Thiên cấp thượng phẩm đều động tâm, dù sao không phải mỗi một môn công pháp đều thích hợp tất cả mọi người!
Thứ tốt ai ngại nhiều?
Nàng và Chu Hằng quan hệ rất thân. Không biết trao đổi qua bao nhiêu lần , nhưng nghiêm khắc lại nói tiếp hai người cũng chỉ có chút quan hệ ở trên giường, nàng với tư cách nữ nô tự cho mình là tùy tùng Chu Hằng .
Mà nàng cũng tự mình hiểu, trước đây mình như vậy nên không có tư cách nhận được Chu Hằng yêu, có thể làm cho Chu Hằng đam mê thân thể của nàng đã rất thỏa mãn.
Đi theo Chu Hằng. Bắt đầu là bởi vì tò mò đối với tên nam nhân này, càng bởi vì hắn vì mình không tiếc kết làm đại thù cùng nhà quyền thế Lãng Nguyệt Quốc. Một người nam nhân tài cán vì mình làm đến phần này, nàng còn cầu gì nữa?
Mà sau khi theo Chu Hằng, nàng mới biết được nữ nhân có thể khoái hoạt đến trình độ nào! Điều này làm cho nàng nghiện, nếu sợ càng yêu, không bao giờ ... muốn rời xa tên nam nhân này.
Nàng không cầu nhiều lắm, chỉ cần luôn luôn có thể như vậy là đủ rồi!
Nhưng Chu Hằng lại cho nàng một kinh hỉ, tiện tay đưa một quyển công pháp Thiên cấp lại, dường như không phải một môn công pháp tuyệt thế, mà là trên đường cái tùy ý có thể mua được trên đường.
- Đây cũng không phải thứ tốt gì! Chu Hằng rất tùy ý nói, hắn quả thật không để ý.
- Tiểu nam nhân, ta yêu ngươi chết mất! Tiêu Họa Thủy nhào tới trong lòng Chu Hằng, thân thể dồi dào mềm mại bởi vì tình cảm mãnh liệt mà nóng lên, nàng dùng sức chen vào ngực Chu Hằng, dường như muốn cùng Chu Hằng hòa làm một thể.
- Chủ nhân, ngươi hung hăng chơi ta chứ! Nàng ngẩng gương mặt xinh đẹp, thần tình xuân sắc, mị nhãn giống như có thể tích xuất ra nước.
Tình cảm mãnh liệt như vậy, chỉ có nam nữ dục tiên dục tử chi mới có thể phóng thích.
- Chủ nhân, ngươi cũng tới chơi nô đi, nô bị chủ nhân giết chết cũng sẽ cao hứng! Lan Phi cũng động dục loạng choạng ngoáy mông đẹp, giống như mê muội nhìn Chu Hằng.Ngay cả Tiêu Họa Thủy đều không tưởng được, huống chi là Lan Phi , nàng nằm mơ cũng không nghĩ tới Chu Hằng ném cho chính mình công pháp Thiên cấp thượng phẩm tu luyện!
Công pháp Thiên cấp thượng phẩm a!
Vì môn công pháp này, Nam Cung Hoành, Nam Cung Trường Không thậm chí nguyện ý đi bán mông!
Nhưng, nàng ngay cả cầu cũng chưa cầu được!
Quá cảm động, thổ phỉ này cũng không phải chỉ biết mỗi phá hư!
- Làm cái gì vậy! Chu Hằng đánh mông, đánh cho Lan Phi gào khóc đau nhức, vội vàng dùng hai tay ôm đít nhảy loi choi không thôi.
Thổ phỉ chính là thổ phỉ, nếu có thiện tâm căn bản hoàn toàn lừa đảo!
[CHARGE=3]Lan Phi vâng vâng dạ dạ, lại biến thành bộ dáng tiểu tức phụ bị ủy khuất, nhưng trong lòng vẫn hưng phấn.
Công pháp Thiên cấp thượng phẩm a! Thiên cấp thượng phẩm!
Chu Hằng để hai nàng đi nghiên cứu Lạc Tuyết Chân Kinh, mình thì cầm một quyển sách khác đặt dưới công pháp này.
Đây không phải là công pháp cũng không phải võ kỹ, mà là một quyển cùng loại nhật kí. Đó là Mã Bộ Tiền viết, nhớ kỹ một ít nói tóm tắt khi hắn còn sống đã đến di tích thượng cổ, hiểm địa.
Chu Hằng hứng thú cái này hơn, cẩn thận lật xem, giống như một lần nữa đi qua nhưng nơi Mã Bộ Tiền đi khi còn sống.
- Nguyên lai, [ Lạc Tuyết Chân Kinh ] là Mã Bộ Tiền lấy được ở trong Tam Dương cổ tích! Có tuyệt thế thiên cơ hiển linh? Đùa gì thế! Hắn lật xem sau một lúc, không khỏi lắc đầu liên tục, chém gió vớ vẩn.
Nguyên lai Mã Bộ Tiền tự thuật ở Tam Dương cổ tích trông được trên bầu trời có thiên nữ hiển hóa, vẻ đẹp không có ở nhân gian, khiến võ đạo chi tâm hoàn toàn thất thủ, bị thiên nữ làm thất hồn lạc phách!
Đúng là như vậy, tư chất hắn rõ ràng không kém, hơn nữa cũng nhận được công pháp Thiên cấp thượng phẩm, lại chung thân dừng lại tại Linh Hải Cảnh đỉnh phong, không thể bước ra một bước mấu chốt, hình thành thần chi ở trong người!
Từ Linh Hải đến Kết Thai, đối với võ giả mà nói là biến hóa nghiêng trời lệch đất, giống như từ Luyện Thể Cảnh đến Tụ Linh Cảnh!
Phía trước Kết Thai, võ giả ở sáng tạo một cái nội thế giới lạnh như băng, không có một tia sinh mệnh. Nhưng Kết Thai xong, sẽ hình thành thần thai tại nội thế giới, uẩn dục sinh mệnh nội thế giới, thần chi!Kết Thai Cảnh, trong cơ thể có thần chi, từ ý nghĩa nghiêm khắc mà nói đã siêu thoát giới hạn phàm nhân, có thể coi là nửa bước tiên!
Đương nhiên nửa bước này cũng có thể dùng vài bước nhỏ để chia làm vài bước đi, thực lực so với tiên còn chân chính kém không biết bao nhiêu.
Kết Thai, kết tự nhiên là thần thai của mình!
Nhưng võ đạo chi tâm Mã Bộ Tiền thất thủ, nghĩ tất cả đều là của thiên nữ tuyệt mỹ, thành kính kính bái. Một khi đã như vậy, hắn sao còn có thể hình thành thần chi trong lòng?
Đáng tiếc, nếu không cho dù Mã Bộ Tiền không thành được bán tiên thân như Hóa Thần Cảnh, nhưng phá vỡ mà vào Kết Thai Cảnh lại không trì hoãn chút nào .
- Tuyệt thế thiên cơ? Vậy có cơ hội nhất định phải đi xem một chút, thời điểm Mã Bộ Tiền vào Tam Dương cổ địa tuy rằng chỉ có Khai Thiên Cảnh, nhưng dạng võ giả này đã sớm tâm trí kiên nghị, có đạo của mình, làm sao có thể tùy ý dao động?
- Khả năng là trải qua giày vò, cũng có thể là đại kỳ ngộ!
Tuy nhiên, bây giờ mục tiêu hàng đầu của ta vẫn là đột phá Khai Thiên Cảnh, trở về Hàn Thương Quốc làm thịt Lưu Thanh Huyền, Nam Cung Trường Không, lại đi Lãng Nguyệt Quốc mang mẫu thân trở về, cả nhà đoàn viên!
Chu Hằng thu hồi nhật kí, lại lật ra những đan dược khác, kết quả lại làm cho hắn rất thất vọng.
Những đan dược này không có một loại có thể trực tiếp tăng lên tu vi tích lũy, mà hết thảy dùng để lĩnh ngộ đại cảnh giới.
Kỳ thật cái này cũng rất bình thường, chân chính quấy nhiễu võ giả chưa bao giờ là tích lũy lực lượng, mà là thiên địa lĩnh ngộ đột phá cảnh giới! Giống như đột phá Ích Địa Cảnh có thể đạt được thêm 300 năm vào thọ nguyên, như vậy nhiều lắm cần dùng 50 năm ở tích lũy tu vi, những thời gian khác đều phải dùng để đột phá tiểu cảnh giới, đại cảnh giới.
Nếu có linh thạch phụ trợ, thời gian tích lũy tu vi còn có thể tiến thêm một bước nén ép.
Cũng chỉ có quái thai Chu Hằng chiếm được kế thừa Lăng Thiên Cửu Thức, căn bản không có vấn đề cảnh giới quấy nhiễu, phiền toái duy nhất ngược lại là tích lũy tu vi.
Cái gọi là tích lũy, chính là cần tích lũy tháng ngày, hao tổn khi sống!
Chu Hằng thu vào những đan dược này, hắn cũng không phải người hẹp hòi, nếu phụ thân, Tiêu Họa Thủy, An Nhược Trần Lâm Kiếm Trần gặp cửa ải đột phá, hắn tuyệt đối sẽ không keo kiệt, thậm chí Lan Phi hắn đều nguyện ý cấp, dù sao đều là người của hắn.
Đối với người mình, hắn cũng không keo kiệt.
Chu Hằng tiếp nhận [ Lạc Tuyết Chân Kinh ], chỉ nhìn ba lần cũng đã nhớ rõ một chữ không sai, hắn ném trả công pháp lại cho Tiêu Họa Thủy tiếp tục nghiên cứu, mình thì bắt đầu lĩnh ngộ.
Công pháp Thiên cấp thượng phẩm tự nhiên cao sâu hơn rất nhiều so với Địa cấp hạ phẩm Nguyệt Ảnh Tâm Quyết, đây cũng là nguyên nhân hai nàng Tiêu Họa Thủy còn đang cân nhắc, nhưng đối với Chu Hằng tu luyện Lăng Thiên Cửu Thức mà nói, cái này căn bản là chút chuyện nhỏ.
Từng đạo tâm pháp rộng mở trong sáng ở trong đầu hắn, từng luồng hiểu phát lên, hắn không nhịn được ngồi xếp bằng, với tâm pháp Lạc Tuyết Chân Kinh thôi động linh lực lưu chuyển, hấp thu linh khí bốn phía.
Công pháp vận chuyển một chu thiên, Chu Hằng mở hai mắt ra, lộ ra vẻ vui mừng.
Hắn xem thường Thiên cấp thượng phẩm công pháp!
So với việc Nguyệt Ảnh Tâm Quyết, tốc độ Lạc Tuyết Chân Kinh hấp thu linh khí ước chừng tăng lên năm, sáu lần!
Hắn bây giờ là Ích Địa tam trọng thiên trung kỳ, trên lý thuyết cần bốn năm năm mới có thể đạt tới Ích Địa tam trọng thiên đỉnh phong, có tư cách tấn công Khai Thiên Cảnh. Mà sửa tu Lạc Tuyết Chân Kinh, cũng chỉ cần không đến một năm!
Cộng thêm linh thạch trung phẩm phụ trợ, lúc này có thể tiến thêm một bước giảm bớt đến hai ba tháng!
Vậy chờ hai ba tháng, trực tiếp phá vỡ mà vào Khai Thiên Cảnh, lại về Hàn Thương Quốc cấp cho bọn Nam Cung Trường Không, Lưu Thanh Huyền một kinh hỉ!

- - - - - - - - - - oOo- - - - - - - - - -

Chương 187: Lục đại tiểu thư

Chu Hằng giảng giải sự ảo diệu, chân nghĩa của Lạc Tuyết Chân Kinh cho hai nàng Tiêu Họa Thủy.
Đột phá cảnh giới cần chính mình lĩnh ngộ, bất luận kẻ nào đều không thể truyền thụ, chỉ có linh đan diệu dược mới có thể trợ giúp võ giả. Nhưng công pháp thì khác, dạy bằng miệng, truyền vào lòng, đời này truyền đời kia, lưu truyền đời đời.
Hai nàng mặc dù ở kỹ xảo chiến đấu không có thiên phú gì, nhưng đều không phải người ngốc. Có Chu Hằng giải thích hết lần này tới lần khác, ba ngày sau bọn họ liền hoàn toàn hiểu rõ môn công pháp Thiên cấp này.
Lan Phi lại càng sợ thổ phỉ ác bá này không kiên nhẫn trừng người, trái tim nhỏ bé đều dâng lên cổ họng. Bộ dạng vô cùng thận trọng đó tự nhiên khiến Chu Hằng nhìn càng thêm bực dọc.
Hai nàng dụng tâm tu luyện, Chu Hằng thì bắt đầu cắn nuốt một đống lớn pháp khí kia.
Hắn để lại ba món, phân biệt cho hai nàng và Chu Định Hải, về phần nhạc phụ tiện nghi An Nhược Trần và Lâm Kiếm Trần thì bỏ qua. Dù sao nhà địa chủ cũng không có lương thừa, hắn hận không thể đem kim loại của toàn bộ Huyền Càn đại lục đều cắn nuốt sạch!
Nếu như quả thật có thể làm được, hắn không phải là có thể trực tiếp thân thể thành tiên hay không đây?
Bởi vì pháp khí quá nhiều, Chu Hằng vì tốc độ trực tiếp rạch tay phải, dùng xương ngón tay hoàng kim cầm lấy từng món pháp khí một bắt đầu cắn luốt luyện hóa. Cường độ thân thể lập tức bắt đầu tăng vọt.
Sau khi tất cả pháp khí đều bị cắn nuốt sạch, lại là năm ngày trôi qua.
Chu Hằng tâm niệm thoáng động, huyết mạch Thanh Long phát động, dòng nước tinh nhuận lưu chuyển, tay phải của hắn lập tức khép lại như lúc ban đầu, năm ngón tay thon dài có lực, trắng nõn như ngọc. Nhưng hắn lại biết rõ ràng dưới máu thịt này, xương cốt của chính mình đã từ màu vàng nhạt biến thành màu vàng rực.
Cường độ thân thể của hắn đã đạt tới trình độ khiến người giận sôi. Cho dù đứng không nhúc nhích cho võ giả Ích Địa Cảnh cầm pháp khí bổ chém, nhiều nhất cũng chỉ là phá vỡ da thịt bề ngoài, mà căn bản không gây thương tổn yếu hại cho hắn!
Đạt tới cảnh giới của hắn, sớm đã có thể đem da thịt huyết mạch nghịch chuyển, ẩn dưới xương cốt, xương không hủy, thân không tiêu tan!
Nhất là tay phải, trước đó đã đạt tới cấp Khai Thiên Cảnh, hiện tại cho dù là một đòn toàn lực của Khai Thiên tam trọng thiên đều có thể đón đỡ mà không phá hư!
Đó cũng không phải là Chu Hằng có thể chiến thắng Khai Thiên Cảnh, mà là Khai Thiên Cảnh cũng rất khó giết chết hắn!
Lực phòng ngự của hắn thậm chí vượt qua chiến lực!
- Quái vật hình người a! Hắn sung sướng lẩm bẩm, lúc một mình kiêu ngạo một chút cũng không ảnh hưởng toàn cục.
Trong tháp tuy rằng an toàn, nhưng ở lâu ai cũng sẽ khó chịu, Chu Hằng liền dẫn hai nàng rời khỏi động phủ. Khi tới tầng hai, lại thấy dược thảo đầy vườn này không ngờ bị cắt sạch sẽ.
Chu Hằng không khỏi vỗ vỗ đầu. Tính sai, hắn chỉ lo tu luyện Lạc Tuyết Chân Kinh, luyện hóa pháp khí, ngược lại quên thu gặt linh thảo nơi này!
Khẳng định là đám Triệu gia lão tổ làm, tuy rằng không lấy được truyền thừa của Mã Bộ Tiền, nhưng dù sao là kiếm một khoản tiền nhỏ.
Tiêu Họa Thủy và Lan Phi sau khi biết được cũng kêu to đáng tiếc. Nọc độc có thể chế biến ra thuốc làm ngã Khai Thiên Cảnh, giá trị linh thảo nơi này tự nhiên cực cao.
Chu Hằng ngược lại không quá mức để ở trong lòng. Dù sao linh thảo là phải trải qua luyện chế mới có thể dùng, huống chi linh thảo quý báu nhất đã bị rắn đen ăn, hiện tại lại biến thành tinh hoa máu rắn bị hắn luyện hóa.
Có thể nói chỗ tốt lớn nhất đã bị hắn chiếm, không cần thiết vì rơi mấy hạt vừng mà chau mày ủ dột.
Ba người rời động phủ đi tới trong thành, lại là mấy ngày không ăn ngon uống tốt, việc đầu tiên ba người tự nhiên là gọi tới rượu ngon món ngon, thống khoái ăn uống.
- Này, các ngươi có nghe nói không? Cự phú thứ nhất trong thành chúng ta, đại tiểu thư của Lục gia khi ra ngoài làm ăn bị thổ phỉ Mao Oa Sơn bắt cóc! Một giọng nói cục cằn đột nhiên vang lên.
- Đại tiểu thư của Lục gia, Lục Thần Phù?
- Trừ nàng ra, còn có ai xứng được xưng là Lục gia đại tiểu thư!
- Hí! Đám thổ phỉ kia nhưng là cướp được một quả trứng vàng. Lục Thần Phù nhưng là thiên tài buôn bán, năm năm ngắn ngủi liền kinh doanh ra cự phú thứ nhất Lục Doanh Thành, không biết có thể bắt chẹt được bao nhiêu tiền chuộc!
- Mấu chốt là thổ phỉ cũng biết Lục Thần Phù vô giá, căn bản không đòi tiền chuộc, mà là muốn cả người lẫn sản nghiệp!
- Đây là muốn lấy Lục Thần Phù làm áp trại phu nhân sao?
- Lục gia đã ra gái, ai có thể đem Lục Thần Phù cứu về, sẽ cho 20 vạn linh thạch hạ phẩm hoặc là một vạn linh thạch trung phẩm trọng thưởng!
- Oa, thủ bút thật lớn!- Hiện tại cho dù đem người cứu về, phỏng chừng vị Lục đại tiểu thư này cũng bị thổ phỉ chơi tàn rồi, lại qua mấy tháng, nói không chừng bụng đều lớn, mua một tặng một!
- Không biết Lục đại tiểu thư này bộ dạng thế nào. Nếu là kiều hoa một đóa, chẳng phải là bị giày xéo oan uổng?
- Phì. Lục Thần Phù cho dù là như heo mẹ, chỉ bằng vào thiên phú ở thương nghiệp của nàng, nam nhân nào không tranh nhau lấy? Có phải xử nữ hay không có quan hệ gì. Nếu ngươi có thể cưới được, liền để nàng làm trâu làm ngựa, kiếm tiền cho ngươi!
- Cũng đúng!
Trong tửu lâu mọi người nghị luận ầm ĩ. Loài người trời sinh đã có tâm tính hận giàu, nếu không phải Lục Thần Phù là một nữ nhân, chỉ sợ người cười trên nỗi đau người khác sẽ càng nhiều. Cho dù là như thế mọi người quan tâmcũng là vị Lục đại tiểu thư này đến tột cùng bộ dạng có đẹp hay không , bị sơn tắc giày xéo như thế nào.
Chu Hằng tâm niệm khẽ động, ngừng đũa.
- Ngươi muốn anh hùng cứu mỹ nhân? Tiêu Họa Thủy giương cặp mắt đẹp đen trắng rõ ràng, sinh động nói.
[CHARGE=3]
Chu Hằng mỉm cười nói: - Linh thạch trung phẩm sắp hết!
Một vạn linh thạch trung phẩm cướp được từ chỗ Ứng Băng Phong đã sớm tiêu ở Thiên Bảo Các, mà khi hắn lấy linh hạch tuy rằng cũng thó mấy khối linh thạch trung phẩm, nhưng số lượng cực ít, ngẫu nhiên dùng để khôi phục lực lượng đủ dùng, nhưng muốn chân chính lấy đến tu luyện, như vậy rất nhanh là sẽ thấy đáy.
Hắn muốn trong vòng hai ba tháng đột phá Khai Thiên Cảnh, như vậy trừ dùng hắc kiếm giết chóc ra, cũng chỉ còn lại hai loại biện pháp linh đan, linh thạch.
Linh đan chỉ có duyên gặp không thể cầu, nhưng linh thạch thì dễ làm hơn nhiều.
- Vậy thì nhanh đi thôi! Tiêu Họa Thủy dùng tư thái ưu nhã lau khóe miệng, bộ dạng hấp dẫn không biết khiến bao nhiêu người điên đảo thần hồn. Chỉ là nhìn khí thế ba người bất phàm, ngược lại không có hạng như Lưu lão thất, Trương Đông Lâm tới tự chuốc lấy khổ đau.
Đây là Tân Lan Quốc, đồng dạng là nước phụ thuộc của Lãng Nguyệt Quốc . Thực lực của toàn bộ quốc gia nếu so với Hàn Thương Quốc thì mạnh hơn một bậc, bởi vì Dương gia quản lý xã tắc có lão tổ Sơn Hà Cảnh, cũng bởi vậy trong Lục Doanh Thành cũng không phải đế đô này lại có lão tổ Khai Thiên Cảnh.
Ở đế đô, lão tổ Khai Thiên Cảnh chỉ có thể phụ thuộc, ở nơi này lại có thể chuyên quyền.
Tuy nhiên chung quanh thành bang lão tổ Khai Thiên Cảnh này trị vì không ngờ xuất hiện sơn tặc?
Chu Hằng thăm dò một hồi mới biết, Mao Oa Sơn địa hình vô cùng phức tạp, hàng năm bị sương mù lớn bao phủ. Những sương mù lớn này chẳng những ngăn cản tầm mắt, hơn nữa còn ngăn cách thần thức. Cho dù lão tổ Khai Thiên Cảnh chạy tới cũng rất khó tìm được hang ổ giặc.
Tìm không thấy hang ổ lại làm sao quét sạch sơn tặc. Hơn nữa đường đường lão tổ Khai Thiên Cảnh tự thân ra trận đi quét dọn sơn tặc, nghĩ thế nào đều là mất điểm!Bởi vậy, vấn đề sơn tặc này một mực làm khó Lục Doanh Thành. Chỉ là trước kia động tĩnh không lớn như vậy, lần này không ngờ bắt cóc cự phú trong thành. Dưới sự hấp dẫn của một vạn linh thạch trung phẩm, chỉ sợ ngay cả cường giả Khai Thiên Cảnh đều sẽ động lòng, chỉ là ngại mất mặt không đi kiếm khoản tiền này!
Chu Hằng bước chậm giữa vùng núi, thoạt nhìn không nhanh không chậm, nhưng một cái cất bước lại xa chừng mấy trăm trượng. Cho dù võ giả Tụ Linh Cảnh nhìn thấy cũng sẽ chỉ cho là chính mình hoa mắt, bóng người nhoáng một cái rồi mất, vô cùng nhanh chóng.
Mao Oa Sơn tuy rằng tên rất quê mùa, nhưng dãy núi này lại cực kỳ lớn. Nam bắc dọc ngang vượt qua ngàn dặm, có mấy chục ngọn núi chót vót vượt qua ngàn trượng, địa hình cực kỳ ác liệt. Cũng khó trách sơn tặc nơi này một mực có thể sống hết sức thoải mái.
- Núi lớn như vậy, chúng ta làm sao tìm được hang ổ sơn tặc? Tiêu Họa Thủy dùng đôi mắt đẹp nhìn Chu Hằng.
Cái này và chiến lực không quan hệ. Chu Hằng cho dù một quyền có thể đánh thủng lỗ bầu trời, nhưng hiện tại lại có thể làm sao? Nếu muốn đem dãy núi to lớn này tìm một lần, phỏng chừng con của vị Lục đại tiểu thư kia đều có thể chạy đầy đất rồi.
Chu Hằng véo cằm nàng cười cười nói: - Chúng ta không cần tìm, để đám sơn tặc kia tự mình đưa tới cửa!
- Xí, bọn họ lại không phải người ngu, làm sao lại tự mình đưa tới cửa? Tiêu Họa Thủy nguýt Chu Hằng một cái, rung động tâm hồn.
Về phần Lan Phi thì căn bản không có tư cách chen lời. Có thể cho nàng ra ngoài nhìn thấy mặt trời đã là ưu đãi, còn muốn yêu cầu gì khác?
- Sẽ! Chu Hằng cười cười, nói với hai nàng: - Đem hơi thở của các nàng tận lực thu liễm lại đi!
Hắn vừa nói vậy, Tiêu Họa Thủy và Lan Phi lập tức hiểu. Thì ra là muốn lấy hai người bọn họ làm mồi nhử!
Cũng đúng. Với dung mạo và phong tình của hai nàng, nhất là sự quyến rũ của Tiêu Họa Thủy, nam nhân nào nhìn thấy mà không động lòng?
Người thường biết cố kỵ, nhưng sơn tặc cùng hung cực ác, làm chính là mua bán không vốn, đầu óc nóng lên là nào suy xét gì, trực tiếp liền xách đao xông tới.
- Đi!
Ba người khởi hành, đi lại giữa vùng núi.
Bọn họ muốn tìm sơn tặc không dễ dàng, nhưng muốn đụng lên lưỡi đao của sơn tặc đồng dạng không dễ dàng. Mặc dù sơn tặc là thổ địa ở nơi này, trên mỗi con đường đều sẽ bố trí cơ sở ngầm, nhưng nhân thủ có hạn. Từ phát hiện "dê béo" có giá trị đến truyền tin tức về, rồi đến xuất động nhân mã tiến hành cướp bóc, thế nào cũng cần một đoạn thời gian.
Chu Hằng cũng không vội. Hiện tại mồi đã ném ra, chỉ cần kiên nhẫn chờ đợi cá mắc câu.
Hai ngày sau.
- Núi này là ta mở, cây này là ta trồng, muốn qua đường này, để lại tiền mãi lộ! Mười mấy nam nhân dáng vẻ lưu manh hi hi ha ha từ trong rừng rậm ùa ra, bao quanh ba người Chu Hằng nhiều vòng.
Bọn họ đều dùng ánh mắt tham lam quét tới quét lui trên người Tiêu Họa Thủy và Lan Phi. Tiêu Họa Thủy quyến rũ vạn ngàn, trời sinh yêu tinh, tự nhiên hấp dẫn ánh mắt.
- Cô nàng, tới cùng ca ca làm chút chuyện sung sướng!
Một gã nam nhân vươn tay chộp tới bộ ngực cao ngất của Tiêu Họa Thủy, nửa người dưới đã sớm thẳng cứng như dựng lều.
Rộpppp!
A!!
Chu Hằng vung ra một cước, nam nhân kia lập tức ôm đũng quần quỳ xuống, tiếng trứng vỡ kia rõ ràng có thể nghe thấy, khiến cho mười mấy nam nhân còn lại đồng thời da mặt giật giật, đồng cảm như đích thân bị.
- Làm thịt hắn! Những người đó đều vung vũ khí hét lớn.
Luyện Thể Cảnh, Luyện Thể Cảnh, Luyện Thể Cảnh, ánh mắt Chu Hằng lần lượt đảo qua, lộ ra một tia bùi ngùi. Hai năm trước, hắn cũng xấp xỉ những người này, ngay cả Tụ Linh Cảnh đều là không dám tưởng tượng. Nhưng bây giờ hắn lại đã đạt tới Ích Địa tam trọng thiên đỉnh, sắp bước vào cánh cửa Khai Thiên Cảnh.
Hắn một tay run lên, "Bùng bùng"..., những người này lập tức bị đẩy lui về, binh khí đều bị Chu Hằng cướp lấy.
- Quái... quái vật! Đám sơn tặc này đều lộ ra thần sắc sợ hãi, bởi vì bọn họ nhìn thấy mười mấy món binh khí trong nháy mắt đã bị "Ăn" mất, hóa thành tro bụi mục nát!

Chương 188: Mao Oa Sơn

- Ta chỉ cần một người dẫn đường! Chu Hằng lạnh nhạt nói: - Cơ hội chỉ có một lần!
Đám sơn tặc kia thoáng sửng sốt, cả đám đều không hé răng, thủ lĩnh của bọn họ làm sao không biết đám tôm tép này chính là sơ hở thật lớn, bởi vậy xử phạt đối với bán đứng đồng lõa hết sức tàn khốc.
Không những chính mình sẽ chết, còn có thể liên lụy người nhà!
Hơn nữa, bọn họ còn không có tư cách biết vị trí của tổng trại. Mao Oa Sơn này cũng chỉ có một đám sơn tặc, nhân số vô cùng to lớn, bọn họ chỉ là thủ hạ của một phân trại mà thôi.
Bốp!
Chu Hằng một chỉ điểm ra, lập tức có một gã sơn tặc theo tiếng ngã xuống, trên trán có một lỗ máu, óc đều chảy cả ra ngoài.
- Kiên nhẫn của ta có hạn! Giọng hắn lạnh băng, đám sơnt ặc này dưới tay người nào không có máu tươi người vô tội, hắn giết không hề run tay.
Bốp! Bốp! Bốp!
Một tên lại một tên sơn tặc ngã xuống, Chu Hằng dường như căn bản không ngại giết sạch đám người, cùng lắm thì lại đổi một nhóm để hỏi.
- Ta dẫn đường! Ta dẫn đường! Rốt cục có một tên sơn tặc không chịu nổi, trơ mắt nhìn từng tên đồng bạn ngã xuống đất, hơn nữa đây cũng sẽ là vận mệnh của chính mình, có mấy người có thể ý chí không lay chuyển.
- Ta cũng dẫn đường!
- Ta ta ta!
Có một người đầu tiên hỏng mất, những người khác tự nhiên cũng tan rã ý chí theo, nhao nhao kêu lên.
- Một người là đủ rồi! Chu Hằng tâm niệm khẽ động, trừ người thứ nhất nói muốn dẫn đường ra, bốn người còn lại đều vỡ tim mà chết.
- Tiền bối, tiểu nhân cũng chỉ biết chỗ của phân trại, vị trí tổng trại cũng không rõ ràng! Người đó run run nói.
- Dẫn đường! Chu Hằng không kiên nhẫn nói, đến phân trại tự nhiên có người biết vị trí tổng trại, cái này gọi là tiện tay dắt bò.
- Dạ! Dạ! Người nọ vội vàng đi trước dẫn đường, đi lại trong vùng núi. Bởi vì sương mù lớn lan tràn, hắn chỉ mới Luyện Thể Cảnh nào dám đi quá nhanh, không cẩn thận một cái ngã xuống vực sâu chính là một chữ chết!
Chu Hằng một tay xách hắn lên, chỉ để hắn chỉ dẫn phương hướng, thân hình lướt đi như gió.
Sau nửa giờ bọn họ tiến vào một thung lũng hết sức bí ẩn, đây là một nơi phân trại của sơn tặc Mao Oa Sơn.
Ánh mắt Chu Hằng đảo qua, chỉ thấy ngoài sơn trại dựng ba cột cờ, nhưng treo lại không phải lá cờ mà là một chuỗi thân thể trần trụi . Nam có nữ có, già có trẻ có, mỗi người đều đã biến thành xác khô.
Hắn tiện tay ném một cái, tên sơn tặc trong tay kia lập tức bắn ra như mũi tên. Bùng bùng bùng! Liên tục đụng vỡ bảy căn phòng mới rơi xuống đất, cả người đã biến thành một đống thịt vụn.
Chết không hết tội!
- Có địch tấn công!
- Mẹ nó, kẻ nào dám đến đánh lén!
- Giết hắn!
Trong một tràng tiếng ồn ào, trên trăm sơn tặc từ trong các căn phòng lao ra, có người còn quần áo xốc xếch, khả năng đang nghỉ ngơi lại bị kinh động chạy ra.
- Ôi, có cô nàng xinh đẹp!
- Mẹ! Các ngươi xem đồ lẳng lơ bên trái kia, bộ ngực lớn như vậy, sờ một cái khẳng định sướng chết mất!
- Vừa nhìn chính là loại lẳng lơ thèm "đục". Các huynh đệ, xử lý tên tiểu tử kia, chúng ta có phúc rồi!
Nhìn thấy Tiêu Họa Thủy và Lan Phi, đám sơn tặc này đều bị sắc làm hôn mê. Không ngờ quên mất uy lực của mũi tên thịt người lúc trước, bắt đầu đối với hai nàng nghĩ bậy bạ.
- Hừ! Chu Hằng giơ tay rung lên, một luồng lực lượng kinh khủng cuốn qua. Bốp bốp bốp, tất cả mọi người đều là vỡ tim mà chết, hơn trăm người chết sạch sẽ. Hắn nhìn về phía một góc sơn trại, quát: - Chẳng lẽ còn muốn ta tự mình mời ngươi ra?
- Các hạ hà tất hùng hổ dọa người như thế? Một gã nam nhân để trần thân trên từ trong trại rảo bước đi ra, trong tay lại xách một nữ nhân tóc dài gần như trần truồng. Tóc đen rũ xuống không nhìn rõ diệnmạo, thân trên chỉ có một món áo ngực, mà thân dưới cũng chỉ có một cái quần lót, lộ ra hai cái đùi trắng muốt, thon dài, bóng loáng, tỏa ra sắc thái mê người.
- Ta muốn đi chủ trại của các ngươi, dẫn đường! Chu Hằng lạnh nhạt nói.- Tiểu tử, chủ trại của chúng ta cũng không phải dễ đi như vậy! Nam nhân kia dùng nữ nhân kia làm thuẫn: - Đại trại chủ của chúng ta nhưng là cường giả tuyệt thế Ích Địa tam trọng thiên, ta khuyên ngươi vẫn là quý trọng cái mạng nhỏ của mình một chút!
- Ồ, nữ nhân này tặng cho ngươi! Hắn vung tay ném, nữ nhân xách trong tay lập tức bắn về phía Chu Hằng. "A!" nữ nhân kia lập tức phát ra một tiếng kêu kinh hoàng thất thố.
Vút, nam nhân kia cũng nhào ra theo, trong tay vung lên một thanh trường kiếm màu đỏ, cuốn gió tanh điên cuồng chém về phía Chu Hằng.
Chu Hằng thò tay ngoắc, nữ nhân bị ném bay kia lập tức cuốn ngược về phía hắn, mà hắn thì quyền phải rung lên, hướng về trường kiếm đánh xuống của nam nhân kia đón đỡ.
- Chết!!! Nữ nhân kia hét lớn, hai tay chém xuống, muốn sống sờ sờ chém Chu Hằng thành hai đoạn!
Đúng lúc này, nữ nhân nhìn như người bị hại kia đột nhiên linh động lật người, trong tay đã có thêm một thanh chủy thủ màu lam bóng, hướng về cổ Chu Hằng đâm mạnh tới.
Đây lại là một âm mưu!
Bùng!
[CHARGE=3]Chu Hằng tiện tay đánh ra quyền trái, nữ nhân kia không hề có sức phản kháng bị đánh bay ra ngoài, thân hình bay ra ngoài ba trượng đột nhiên không hề dấu hiệu nổ tung, hóa thành một đám mưa máu.
Nam nhân kia đột nhiên dừng bước, tròng mắt đều sắp lọt ra ngoài!
Hắn và nữ nhân kia đều là đầu mục ở phân trại này, hai người tu vi xấp xỉ, chiến lực cũng tương đương. Nhưng nếu dưới điều kiện tiên quyết là đang đánh lén nữ nhân kia đều bị Chu Hằng một quyền đánh chết, hắn lại tính cái rắm!
Đi lên là tự mình tìm chết!
- Ngươi... làm sao biết đây là một cái bẫy? Hắn nghĩ mãi không thông, hắn và nữ nhân kia ở chỗ nào lộ ra sơ hở?
- Ta không biết! Chu Hằng lắc lắc đầu, hai người này chẳng qua là Sơ Phân Cảnh, hắn căn bản không cần để ở trong lòng. Bất kỳ âm mưu ở trước mặt lực lượng tuyệt đối hoàn toàn chính là phí công. Nếu nàng kia là người bị hại, hắn liền cứu. Nếu là kẻ địch, vậy một quyền đánh chết.
Đơn giản như vậy.
Nam nhân kia sợ hãi nhìn Chu Hằng, một quyền liền đánh chết đồng bạn Sơ Phân Cảnh, đây tuyệt đối là cường giả Ích Địa Cảnh!
Chênh lệch một cảnh giới lớn, đó chính là nghiền ép tuyệt đối, hắn căn bản ngay cả chạy đều không được!
- Dẫn đường! Chu Hằng lạnh nhạt nói, thanh âm tuy rằng không cao nhưng lại tự có một cỗ uy nghiêm không cho phép chống cự.
- Dạ!
Ở trước mặt thực lực tuyệt đối, nam nhân kia căn bản không dám có một tia chống cự, nếu không chính là chịu chết! Kẻ địch như thế căn bản không phải hắn có thể chống lại, tuy nhiên mấy vị đại năng trong tổng trại cũng đồng dạng là tu vi Ích Địa Cảnh, hơn nữa càng có nhiều đến năm người, đủ để trấn áp người này.Cũng chính là như thế hắn mới dám dẫn Chu Hằng đi tổng trại, nếu không vừa nghĩ tới thủ đoạn tàn khốc của mấy vị kia, hắn thà chết cũng không dám phản bội.
Có đôi khi, chết ngược lại là một loại giải thoát.
Bốn người một trước ba sau, nam nhân kia đi trước dẫn đường, ba người Chu Hằng thì theo đuôi phía sau. Ở trong núi quanh co vòng vèo, đi suốt hơn nửa ngày sau, bọn họ mới rốt cuộc đi tới một thôn xóm cỡ lớn.
- Ồ, đây không phải là Tư Mã lão ca sao, ngươi không ngờ mang về mặt hàng chuẩn chỉ như vậy, tuyệt đối có thể đạt được trọng thưởng! Một gã nam nhân từ trong thôn đi ra, dáng người khôi ngô, trên mặt có một vết sẹo, từ mắt trái thẳng đến mép, thoạt nhìn rất là dữ tợn.
Hắn liếc ngực, mông Tiêu Họa Thủy và Lan Phi, trong mắt mang theo ánh lửa, lập tức thò tay chộp tới.
Bùng!
Chu Hằng đá ra một cước, nam nhân kia lập tức điên cuồng phun máu tươi, trực tiếp văng xa bảy trượng, cắm đầu chết đi.
Chết chưa hết tội!
- Móa, lại dám ờ chỗ này hung hăng, chán sống rồi! Trong thôn có người nhìn thấy một màn này, lập tức lớn tiếng hô quát. Chỉ chốc lát, ở cửa thôn đã bắn vụt tới hơn trăm người, cả đám đều mặt đầy giận dữ.
- Tư Mã Đường, đây là chuyện gì xảy ra!? Lúc này, một gã nam nhân tóc đỏ lững thững mà tới, sắc mặt âm trầm, trên người có một luồng hơi thở khiến người run rẩy.
Ích Địa Cảnh!
- Ra mắt Ngũ trại chủ! Tất cả mọi người đều khom mình thi lễ.
Nam nhân dẫn Chu Hằng tới vội vàng run giọng nói: - Người này muốn gặp trại chủ!
- Vây ngươi liền dẫn hắn tới? Nam nhân tóc đỏ đằng đằng sát khí.
- Không cần làm khó hắn! Chu Hằng chen lời, thò tay vỗ. Nam nhân kia lập tức hai mắt trợn ngược, ngã xuống đất, sinh cơ đoạn tuyệt. - Dù sao các ngươi đều phải chết!
- Ha ha! Nam nhân tóc đỏ cười lạnh một tiếng: - Giọng điệu thật lớn, ngươi cho là ngươi là ai? Trương Thiên Dư sao?
Trương Thiên Dư chính là Trương gia lão tổ, cũng là một cường giả Khai Thiên Cảnh duy nhất trong khu vực phụ cận Mao Oa Sơn. Nam nhân tóc đỏ lôi ra Trương gia lão tổ tự nhiên là đang trào phúng Chu Hằng. Hắn đồng dạng là Ích Địa Cảnh, có thể rõ ràng cảm ứng được hơi thở tương đồng của Chu Hằng.
Là mạnh mẽ hơn hắn, nhưng trong tại cũng có ba vị trại chủ đạt tới Ích Địa tam trọng thiên. Ba đánh một còn không đối phó được tiểu tử này?
Chỉ là muốn bại dễ dàng, muốn giết thì khó!
Cũng may thỏ khôn ba hang, thôn này cũng chỉ là một chỗ hang ổ của bọn họ mà thôi, có thể vứt bỏ bất cứ lúc nào, bị Chu Hằng tiết lộ ra ngoài cũng không sợ. Đương nhiên, nếu là có thể làm thịt tiểu tử này thì tốt nhất.
Hắc hắc. Tiểu tử này dẫn theo hai người bạn gái, thật là đồ ngốc, vừa vặn có thể bắt làm con tin! Cho dù Chu Hằng vứt bỏ mà đi, cũng có hai vưu vật tuyệt sắc để chơi đùa!
Chu Hằng cười nhạt nói: - Lục gia tiểu thư đâu, giao nàng ra đây!
- Ha ha, tiểu tử ngươi thật đúng là phong lưu. Có hai bạn gái như hoa như ngọc không đủ, còn muốn có ý đồ Lục gia tiểu thư? Nam nhân tóc đỏ cười ha hả, chỉ chỉ Tiêu Họa Thủy và Lan Phi: - Ngươi đây là trộm gà không được còn mất nắm gạo. Hai nữ nhân này, ta thu!
Hắn thét dài một tiếng, phát ra tín hiệu vào trong thôn. Một mình hắn không đối phó được Chu Hằng, nhất định phải mời ra bốn vị trại chủ khác trên hắn.
Không bao lâu, "vút vút" bốn bóng người trước sau bay vụt tới, ba nam một nữ. Nữ tính duy nhất là một diễm phụ thoạt nhìn hơn 30 tuổi, vú to mông nở, một thân váy dài nửa trong suốt, dáng người khêu gợi như ẩn như hiện.
- Ra mắt các vị trại chủ! Mọi người nhao nhao thi lễ.
- Thì ra là một tiểu huynh đệ tuấn tú! Diễm phụ kia khanh khách cười duyên, hai đống thịt mềm ở ngực lập tức nhẩy nhót, đầu v* rõ ràng có thể thấy được, hết sức mất hồn. Nàng ta ngoắc ngón tay nói: - Tiểu huynh đệ, không bằng đến trong trại chúng ta làm Lục trại chủ, tỷ tỷ bảo đảm cho ngươi ăn no nê!
Nàng khiêu khích liếc Tiêu Họa Thủy và Lan Phi. Mỹ nữ gặp nhau, đối với nữ nhân đẹp hơn mình, cách làm của nàng chính là giết!
- Ta chỉ nói một lần, đem Lục gia tiểu thư giao ra đây! Chu Hằng làm như không thấy.
- Thật đúng là cho rằng mình là cường giả tuyệt thế sao? Một gã trại chủ hét lớn, vươn tay chộp hướng Chu Hằng.

Chương 189: Người trong tộc tới

Chu Hằng chỉ là tiện tay phẩy một cái giống như đuổi ruồi, người nọ lập tức thân hình khựng lại, sau đó bắn về phía sau. "Òa" một tiếng phun ra một vòi máu tươi, ngã phịch xuống đất, hơi thở mong manh.
Cái gì!?
Người đó nhưng là Tam trại chủ!
Năm vị trại chủ tự nhiên là lấy thực lực luận xếp hạng. Ba vị trại chủ đầu đều là Ích Địa tam trọng thiên, trong đó nữ nhân xinh đẹp mạnh nhất, cho nên nàng là Đại trại chủ. Mà người vừa rồi chính là Tam trại chủ, tuy rằng xếp hạng chỉ là thứ ba ,nhưng đồng dạng là Ích Địa tam trọng thiên!
Chu Hằng cho dù cũng là Ích Địa tam trọng thiên, như vậy chiến lực song phương cho dù kém cũng không thể kém đến đâu, làm sao lại xuất hiện chênh lệch như nghiền ép như vậy?
Đây không phải là Ích Địa với Ích Địa, rõ ràng là Khai Thiên với Ích Địa!
Trong lúc nhất thời, tất cả mọi người đều thất thanh , nhân vật như vậy bọn họ người nào có thể địch lại?
- Bái... bái kiến tiền bối! Tất cả mọi người đều quỳ xuống đất.
Đây là thực lực tuyệt đối!
Chu Hằng nhướng mày nói: - Giao người!
- Dạ, dạ! Mọi người vội vàng đáp, không bao lâu chỉ thấy hai gã sơn tặc đẩy một thiếu nữ đi tới. Kỳ quái là, bọn họ cũng không phải dùng tay đẩy thiếu nữ, mà là đều cầm một cây gậy, dường như thiếu nữ kia căn bản không thể động vào.
Thiếu nữ này thật đúng là đẹp, dáng như nước hồ thu, xương như bạch ngọc, một đôi mắt to đen trắng rõ ràng tràn ngập trí tuệ.
- Ngươi là tới cứu ta? Thiếu nữ kia một thân váy trắng, cách ăn mặc rất đơn giản, cũng chỉ có trên đầu đeo một cái kẹp tóc màu ngọc, nhưng tự có một luồng khí tươi mát ập vào mặt, có một loại đẹp khác loại.
Tuy rằng thân ở trong ổ giặc, nàng lại không có một tia sợ hãi, trấn định như đang ở Lục gia vậy. Nàng vẫn là thiên tài thương giới bày mưu lập kế, quyết thắng ngoài ngàn dặm kia.
Nhìn bộ dạng của nàng, thế nào đều không giống như là bị xâm phạm!
Nữ nhân bình tĩnh đến mấy bị người cưỡng chiếm thân thể cũng sẽ không thoải mái giống như nàng, mà kết hợp không ai dám động vào thiếu nữ này mà xem, chỉ sợ trên người nàng mang theo vật phẩm mạnh mẽ nào đó, không thể động vào.
- Ừm! Chu Hằng gật gật đầu.
- Vất vả ngươi! Thiếu nữ hướng về Chu Hằng nhìn một cái thật sâu, nhấc chân đi về phía hắn.
Chu Hằng không hề hoài nghi đây là mạo danh thế thân. Thiếu nữ này thông minh vô cùng, cũng chỉ có Lục Thần Phù thiên tài thương giới kia mới xứng có được khí chất như vậy. Đây cũng không phải muốn mô phỏng là có thể mô phỏng ra.
Đám sơn tặc đều mắt lom lom nhìn Chu Hằng, chỉ hy vọng vị sao quả tạ này mau rời đi, ai cũng không dám lên tiếng.
- Bọn họ đều đáng chết! Lục Thần Phù hết sức bình tĩnh nhìn Chu Hằng: - Đội xe của ta tổng cộng có 134 người, trong đó 130 người bị bọn họ giết chết tại chỗ, ba gã thị nữ thì bị cưỡng dâm đến chết. Ta có thể tránh được một kiếp là bởi vì trên người ta có một món bảo vật, ai cũng không động được ta!
- Nếu không, ta có lẽ sẽ không chết, nhưng tuyệt đối không có khả năng đứng ở chỗ này!
Chu Hằng nhướng mày nói: - Ngươi đang ra lệnh với ta?
Hắn chịu ra tay cứu người không sai, nhưng tuyệt đối không có ý tứ làm công cho Lục gia.
Lục Thần Phù hơi sững sờ. Trong tay nàng nắm giữ một đế quốc thương nghiệp khổng lồ, mỗi lời nói cử chỉ tự nhiên mang theo tư thái cao cao tại thượng, không phải là thật sự coi chính mình ở trên Chu Hằng, thói quen gây nên mà thôi.
Nhưng biểu tình mang theo không kiên nhẫn kia của Chu Hằng lại khiến trong lòng nàng phi thường không thoải mái. Lập tức sắc mặt lạnh lùng nói: - Bất kể lúc trước ngươi được bao nhiêu thù lao, ta sẽ tăng gấp đôi!
Cũng chỉ có nữ cự phú thương giới như nàng mới có tư cách nói như vậy!
Chu Hằng càng thêm khó chịu nói: - Ngươi còn nói nhảm, ta liền khâu miệng ngươi lại!
Lục Thần Phù không khỏi há miệng cứng lưỡi. Nàng chẳng những có tiền, bản thân cũng là đại mỹ nữ cực kỳ xuất sắc, đại bộ phận nam nhân ở trước mặt nàng đều chỉ có tư cách vâng vâng dạ dạ. Số ít nam nhân kiệt xuất cũng sẽ kiệt lực giữ phong độ, người nào lại dùng loại giọng điệu này nói chuyện với nàng?
Thái độ vô lý này sắp có thể sánh bằng sơn tặc rồi, thổ phỉ!
Chu Hằng tay phải run lên, một luồng kình phong lập tức bắn ra, đánh về phía đám sơn tặc kia.
Hắn quả thật cũng chưa từng nghĩ buông tha đám sơn tặc này, nếu là Lục Thần Phù không chen vào hắn đã sớm ra tay.
- Chạy! Một đòn như long trời lở đất lúc trước của Chu Hằng đã hoàn toàn làm tan rã ý chí chiến đấu của đám sơn tặc, thấy Chu Hằng không có ý bỏ qua bọn họ căn bản không dám phản kích, vội vàng bỏ chạy.Chu Hằng dẫn động huyết mạch lực, Cửu U Băng Thiên Quyết phát động, một đám băng sương hiện ra. Tất cả sơn tặc đều bị sống sờ sờ đông kết tại chỗ, căn bản không có khả năng chạy trốn!
Loại công kích phạm vi này tất nhiên sẽ khiến uy lực công kích giảm bớt, nhưng không chịu nổi lực lượng của Chu Hằng vượt xa Ích Địa tam trọng thiên bình thường . Cho dù là đem lực lượng phân tán mười lần, trăm lần cũng đủ để đóng băng tất cả mọi người Ích Địa nhị trọng thiên trở xuống.
Cũng chỉ có hai gã trại chủ Ích Địa tam trọng thiên còn có thể miễn cưỡng di chuyển, nhưng tốc độ cũng giảm mạnh. Cùng với nói là chạy còn không bằng nói là đang dùng động tác chậm để biểu diễn hài kịch. Chỉ là bọn họ người nào cũng không có khả năng cười ra nổi!
Diễm phụ kia biết không thể chạy thoát, vội vàng hướng về phía Chu Hằng khom người quỳ gối nói: - Nô gia nguyện tôn tiền bối làm chủ, xin tiền bối tha nô gia một con đường sống! Nô gia là nữ nhân, chưa từng cưỡng gian giết chết người nào!
Nàng đúng là chưa từng cưỡng gian giết chết nữ nhân, nhưng tráng nam chết trong tay nàng lại vô số, bởi vì nàng tu luyện là đạo thải bổ.
Bùm Bùm Bùm ... Từng pho tượng băng vỡ nát, 99% sơn tặc đều là trong nháy mắt hóa thành vụn băng, không có một tia máu, nhưng cảnh tượng này lại khiến người nhìn mà trong lòng càng thêm sợ hãi.
- Không cần! Chu Hằng bình thản lắc đầu, hắc kiếm tế ra, giết chết vài tên sơn tặc Ích Địa Cảnh kia, tránh lãng phí.
[CHARGE=3]
- Ta là đệ tử Âm Ma Tông, nếu ngươi giết ta, đại năng tông môn ta ắt sẽ chém đầu ngươi! Nữ trại chủ xinh đẹp thét to, như tâm thần.
Âm Ma Tông?
Chu Hằng lúc trước từng làm thịt một gã đệ tử Âm Ma Tông, gọi là Khang Mẫn, đối với tà pháp của Âm Ma Tông trí nhớ còn như mới. Cắn nuốt tinh huyết người sống có thể trong nháy mắt tăng lên một hai cảnh giới nhỏ, rất là đáng sợ!
Nếu đã đắc tội một lần cũng không sợ đắc tội lần thứ hai!
Chu Hằng cũng không trả lời, nhấc tay đánh tới nàng kia, kình khí xé không, thanh thế to lớn.
- Đây là ngươi ép ta! Diễm nữ thét chói tai, toàn thân nổi hào quang sáng ngời, gương mặt xinh đẹp diễm quang kinh người, nhưng toàn thân lại tỏa ra hơi thở suy bại. Nàng đây là dùng ra bí thuật, lấy hy sinh tuổi thọ làm giá phải trả, mạnh mẽ tăng lên lực lượng.
Nàng hận!
Ai nguyện ý hao tổn tuổi thọ? Nhưng bây giờ nếu không hiến tế sinh mệnh, nàng sẽ bị lập tức đánh chết, căn bản không được lựa chọn!
Giết! Nàng muốn giết nam nhân này, lại hút sạch máu hai kỹ nữ kia!
Hiến tế sinh mệnh, nàng thông qua bí pháp này thu được lực lượng tăng lên gần hai cảnh giới nhỏ. Tuy rằng vẫn không đạt tới trình độ Khai Thiên Cảnh , nhưng nàng bản thân chính là Ích Địa tam trọng thiên đỉnh, lúc này có thể xưng là đệ nhất nhân trong Ích Địa Cảnh!Nàng lật ra một chưởng, đón hướng Chu Hằng.
Bùng!
Quyền chưởng giao nhau, diễm nữ đột nhiên sắc mặt đại biến. Bởi vì lực lượng của Chu Hằng mạnh hơn xa tưởng tượng của nàng, nặng nề như một ngọn núi cao, nàng căn bản không thể chống cự. "Vút", nàng bỗng nhiên nhìn thấy thân thể không đầu của mình đang điên cuồng phun máu!
Nàng... nàng bị chém đầu!
Đợi đến khi ý niệm này hiện lên, ý thức của nàng cũng theo đó mai một, đầu lăn lông lốc trên mặt đất mấy vòng, hai mắt trợn tròn, tràn ngập khó hiểu. Lực lượng của nàng làm sao còn không bằng Chu Hằng?
Không gian đan điền gấp 80 lần Ích Địa tam trọng thiên bình thường, không phải chỉ tăng lên hai cảnh giới nhỏ là có thể bù lại?
- Đi! Chu Hằng xoay người nói với ba nàng.
Tiêu Họa Thủy và Lan Phi đối với chuyện này đã tập mãi thành quen, hơn nữa đối với bọn họ mà nói giết chóc cũng không tính là gì, lập tức cất bước theo Chu Hằng rời đi.
Lục Thần Phù lại có loại nôn nao muốn nôn mửa. Nàng không phải chưa từng thấy người chết, lúc trước đội buôn của nàng bị sơn tặc tàn sát, đồng dạng máu chảy thành sông. Nhưng nàng là một người làm ăn, bất kể nàng trí tuệ hơn người thế nào cũng không thể thói quen.
Mắt thấy ba người Chu Hằng rời đi, nàng vội vàng đè mọi cảm xúc đi theo.
Một ngày sau, bọn họ về tới Lục Doanh Thành.
Lục Thần Phù là đại danh nhân trong thành, vừa xuất hiện lập tức khiến cho mọi người vây xem. Nhìn vị thiên kim tiểu thư chân chính này một đường đi xa, không tránh khỏi lời ong tiếng ve.
- Thật sự được cứu về rồi, như vậy có thể lĩnh được một khoản tiền chuộc lớn!
- Phì! Rơi vào ổ sơn tặc nhiều ngày như vậy, hẳn là sớm bị chơi nát!
- Xem khí sắc của nàng dường như không bị tổn thương gì!
- Thật ngu xuẩn! Cho dù bị một trăm, một ngàn nam nhân hãm hiếp, mặc quần áo vào nguiơ có thể nhìn ra được?
- Hắc hắc, nói không chừng nàng chính là đồ lẳng lơ, thích bị nam nhân "đục" đấy?
Chu Hằng hừ lạnh một tiếng, khí thế thổi quét, tất cả mọi người chỉ cảm thấy lồng ngực như đè một tảng đá lớn, thế nào cũng không thể thở nổi, sắc mặt trắng bệch dọa người, nào còn có thể lại nói ra lời.
Lục Thần Phù không khỏi nổi lên một tia cảm động. Nam nhân không có phong độ này rồi lại còn biết bảo vệ thanh danh của nàng, thật sự khiến nàng có chút bất ngờ.
Bốn người một đường đi tới Lục gia, tuy rằng Lục gia ở Lục Doanh Thành đứng vững gót chân không bao nhiêu năm, nhưng bởi vì thiên phú kiệt xuất của Lục Thần Phù về buôn bán, chỉ riêng tài lực mà nói Lục gia đã có thể xưng là gia tộc thứ nhất trong thành.
Chỉ là thế giới này dùng võ lực đứng đầu, không có thực lực mạnh mẽ làm sao có thể thủ hộ gia nghiệp. Như "Ngoài ý muốn" lần này chỉ là một cái ảnh thu nhỏ, có tài sản khổng lồ mà không có lực lượng bảo vệ, sau này "Ngoài ý muốn" sẽ còn liên tiếp không ngừng.
- Tiểu thư, ngài đã trở lại! Sau khi tiến vào Lục gia, đám gia đinh bà vú đều nhao nhao hoan hô.
Tuy rằng cha mẹ Lục Thần Phù đều còn sống, nhưng mọi người đều rõ ràng, trụ cột của Lục gia kỳ thật là Lục Thần Phù. Không có vị kỳ tài buôn bán này tọa trấn, Lục gia không mất mấy nắm là sẽ suy bại.
- Đại tiểu thư, người trong tộc đế đô tới, đang trao đổi với lão gia và phu nhân! Một vú già nói.
- Người trong tộc? Lục Thần Phù lập tức nhướng mày, lập tức dưới chân tăng tốc.
Ba người Chu Hằng tự nhiên đi theo phía sau, thù lao còn chưa lấy, hắn cũng không phải là người tốt quá mức, nào có đạo lý làm việc không công.
Thịch Thịch Thịch !! Lục Thần Phù rảo bước nhanh, rất nhanh liền đi tới một đại sảnh trang trí hết sức xa hoa.
- Phù nhi!
Khi nhìn thấy nàng, một đôi nam nữ trung niên lập tức chạy vội tới, đều là ngạc nhiên vui mừng đầy mặt, hẳn chính là song thân của nàng.
- Hừ! Hiện tại con gái các ngươi cũng trở về, còn có lý do thoái thác gì, mau mau đem sản nghiệp chuyển giao! Một nam trung niên đi tới, nói với tư thái cực kỳ ngạo mạn.

Chương 190: Yêu cầu vô lý

- Cha, mẹ, đây là chuyện gì xảy ra? Lục Thần Phù mày liễu khẽ nhíu, mang theo một tia tức giận.
Gia nghiệp của Lục gia là một tay nàng dốc sức đánh ra, nàng còn nhớ rõ gian khổ khi mới khởi bước, chua xót khắp nơi cầu người con đường khai thác nhập hàng, xuất hàng. Hiện tại lại có người cứng rắn muốn ép song thân nàng đem sản nghiệp chuyển giao, sao nàng có thể không giận.
- Hừ, cha ngươi là người của Lục gia ta, nếu đã là một thành viên của gia tộc, như vậy tất cả mọi thứ đều thuộc về gia tộc! Nam trung niên kia dùng ánh mắt đầy sắc dụng nhìn chằm chằm Lục Thần Phù: - Ta tên là Lục Côn Minh, là chưởng sự gia tộc, có quyền xử lý mọi tài sản của chi nhánh!
- Nói hươu nói vượn! Lục Thần Phù cười lạnh một tiếng: - Năm đó các ngươi đuổi cha ta ra khỏi gia tộc, hiện tại không ngờ mặt dày mày dạn lại nói chúng ta là người của Lục gia. Nói tới nói lui, không phải là coi trọng phần sản nghiệp này, đỏ mắt rồi!
- Một ngày là người Lục gia, chết cũng là quỷ Lục gia! Lục Côn Minh ngạo nghễ đứng chắp tay: - Mau mau đem khế ước quyền tài sản lấy ra, ta không có nhiều thời gian lãng phí với các ngươi!
Mẹ nó, tiện nhân này ép đến nhà người khác đòi tài sản, còn ra vẻ ngươi nợ ta! Người hầu gia đinh trong đại sảnh đều lộ ra biểu tình tức giận. Một nhà Lục Thần Phù ba người đối xử với người rất rộng lượng hiền lành, làm việc dưới tay bọn họ rất thoải mái, thậm chí rất được tôn trọng, tự nhiên mọi người lòng hướng về phía Lục Thần Phù.
- Hừ! Lục Côn Minh hừ lạnh một tiếng, khí thế thoáng tỏa ra." Thịch thịch thịch" mọi người đều liên tiếp lùi ra phía sau, đụng lên vách tường mới đứng vững thân hình.
Ích Địa Cảnh!
Người mạnh nhất của Lục gia cũng chỉ là Sơ Phân Cảnh, làm sao có thể chống lại Lục Côn Minh. Mỗi người đều sắc mặt tái nhợt, ngay cả bước chân đều đứng không vững.
Không có biện pháp, ai bảo Lục gia chỉ có tiền mà không có cao thủ tọa trấn. Tùy tùng có thể chiêu mộ được cao nhất cũng chỉ Sơ Phân Cảnh, hơn nữa còn là dùng giá tiền cao hơn bình thường mấy lần mới mời được.
Cao thủ Ích Địa Cảnh nào chịu mất mặt làm thủ hạ chỉ vẻn vẹn Sơ Phân Cảnh?
Nếu không, cũng sẽ không xuất hiện chuyện sơn tặc cướp bóc!
- Được rồi! Được rồi! Mọi người đều là người một nhà, nói chuyện đừng khắc khẩu như vậy! Một lão già 60 đứng lên, chen mồm làm người giảng hòa: - Côn Ngô, trong thân thể của ngươi thủy chung chảy dòng máu Lục gia, đây là điều không thể phủ nhận! Côn Minh đại biểu gia tộc tiếp thu sản nghiệp của các ngươi kỳ thật cũng là vì cân nhắc cho vợ chồng cha con các ngươi. Có người trong gia tộc sau lưng chống đỡ, sự an toàn của các ngươi mới có bảo đảm!
- Lần này con gái ngươi bị sơn tặc bắt đi đã chứng minh thế yếu của việc không có nội tình gia tộc. Mà lão phu tin tưởng, đã có lần đầu tiên vậy khẳng định sẽ còn có lần thứ hai, lần thứ ba!
Lục Thần Phù tức nổ phổi, thân thể run lên bần bật, lạnh mặt nói: - Chưa từng thấy không biết xấu hổ như các ngươi! Đại biểu gia tộc tiếp thu sản nghiệp? Về sau chúng ta liền mệt chết mệt sống kiếm tiền cho các ngươi có phải không?
- Người lớn nói chuyện, trẻ con nào có tư cách chen mồm! Lục Côn Minh hừ lạnh một tiếng, một chưởng chém ra hướng về phía Lục Thần Phù quất tới.
Bùng!
Một bóng người nhoáng lên, dùng thân thể đón đỡ một đòn này. Lập tức "Òa" một tiếng, hộc ra một ngụm máu tươi, lại chính là phụ thân của Lục Thần Phù - Lục Côn Ngô. Hắn chỉ là tu vi Sơ Phân Cảnh, làm sao có thể đỡ được một đòn này mà không có chuyện gì?
Nếu không phải Lục Côn Minh cũng chỉ là dùng 1, 2% lực lượng, Lục Côn Ngô tuyệt đối sẽ bị thương nặng.
- Cha... Lục Thần Phù sau khi ngây ra, lập tức đỡ phụ thân lắc lư muốn ngã, mặt đầy khẩn trương.
Chu Hằng đem tay thò ra một nửa thu lại, hắn vốn định ra tay, lại không nghĩ tới Lục Côn Ngô rồi lại vì con gái yêu mà bất chấp thân mình. Quả nhiên là lòng cha mẹ trong thiên hạ, vì con cái cha mẹ có thể liều mạng.
Hắn cũng bị sự vô sỉ của Lục Côn Minh làm giận đến run lên, nhưng thủy chung không ra tay, muốn xem xem người này có thể đem vô sỉ phát huy đến cảnh giới như thế nào.
- Không nên tự chuốc lấy khổ đau, mau chóng đem sản nghiệp chuyển giao! Lục Côn Minh thủy chung nhắm vào việc này, đây cũng là mục đích hắn tới đây.
- Ngươi tại sao có thể như vậy! Vợ của Lục Côn Ngô nổi giận quát. Vợ chồng đồng tâm, chồng bị đánh nàng làm sao dễ chịu. Càng huống chi nữ nhân này từ khi vào cừa liền hùng hổ dọa người, rất không nói lý muốn bọn họ giao sản nghiệp ra.
- Chỉ bằng ta họ Lục, chỉ bằng ta là Lục Côn Minh! Lục Côn Minh kiêu căng vô cùng hoàn toàn trong mắt không người.
Lại nói tiếp, giữa hắn và Lục Côn Ngô còn có thù riêng.
Hắn là hậu đại dòng chính Lục gia, độc đinh cộng thêm thiên phú không tồi, rất được gia tộc thưởng thức, được bồi dưỡng trọng điểm, ở trong gia tộc rất có địa vị. Mà Lục Côn Ngô thì là sản vật của một vị đại lão chủ hệ cưỡng hiếp một thị nữ sau khi say rượu, con hoang không được nhìn người. Địa vị hai người chênh lệch như trời và đất.Vốn hai người không hề có qua lại, nhưng thời thiếu niên bọn họ đồng thời thích một cô bé, mà cô bé kia cũng đối với Lục Côn Ngô hiền hòa rạng ngời nghiêng lòng hơn, kết quả Lục Côn Minh đem nàng kia tiền dâm hậu sát trước mặt Lục Côn Ngô, đồng thời lợi dụng quyền lực đem Lục Côn Ngô đuổi khỏi Lục gia.
Muốn đem một đứa con hoang đuổi ra khỏi gia tộc thật sự quá dễ dàng.
Hắn nguyên bản sớm đã quên kẻ "Tình địch" này, nhưng việc buôn bán của Lục Thần Phù thật sự làm được quá lớn, không ngờ đem sản nghiệp mở rộng đến đế đô. Hắn ngoài ý muốn biết được chủ nhân của sản nghiệp này lại là con gái của Lục Côn Ngô, lập tức mừng rỡ!
Vì thế liền có một màn hắn tới ép đoạt sản nghiệp này!
Theo hắn thấy, cả nhà Lục Côn Ngô căn bản không lấy ra được cao thủ Ích Địa Cảnh, một mình hắn có thể trấn áp, hơn nữa hắn là người của dòng chính gia tộc, tới thu lấy sản nghiệp của một đứa con hoang, danh chính ngôn thuận!
- Lục Côn Minh, Lục Côn Ngô ta căn bản chưa từng được vào tộc phổ, càng bị gia tộc đuổi đi! Năm đó, trưởng lão gia tộc chỉ vào mũi ta nói: Lục Côn Ngô, từ nay về sau ngươi không còn là người của Lục gia, không được dùng danh nghĩa của Lục gia làm việc!
[CHARGE=3]Lục Côn Ngô đứng vững dưới sự nâng đỡ của con gái, hắn lau máu tươi khóe miệng, tiếp tục nói: - Hơn 20 năm nay, ta chưa từng nhắc tới quan hệ với người trong tộc, bởi vì từ khoảnh khắc ta bị đuổi ra khỏi cửa trở đi ta chỉ là Lục Côn Ngô, Lục Côn Ngô không phải của Lục gia!
- Hiện tại phần sản nghiệp này là con gái ta từng điểm từng giọt gầy dựng nên, cùng người trong tộc không có một chút xíu quan hệ!
- Lục Côn Minh, trời đất rộng lớn không lớn hơn một chữ lý!
Hắn lời này, nói năng khí phách, trên mặt mang theo vẻ nghiêm nghị.
- Thúi lắm! Lục Côn Minh hừ lạnh một tiếng, hai tay chắp sau lưng: - Ngươi muốn phản tổ quên tông? Từ khoảnh khắc ngươi sinh ra, ngươi liền khắc ghi dấu ấn gia tộc, vĩnh viễn cũng đừng mơ xóa đi!
- Phản tổ quên tông, Lục Côn Ngô, ngươi đây là đang tự tìm đường chết! Lão già kia cũng lạnh lùng nói.
Huyền Càn đại lục lấy gia tộc, tông phái làm trụ cột, cũng coi phản bội gia tộc, tông môn là tội lớn. Tuy nhiên, tình huống của Lục Côn Ngô không giống. Hắn là bị gia tộc khai trừ, như vậy còn muốn mặt cười dán mông Lục gia, không phải là không tự trọng sao?
Nhưng người vô sỉ lại làm sao có giới hạn cuối cùng!
Nếu Lục Côn Ngô nghèo khó suy sụp, như vậy Lục Côn Minh không ngại đi lên giẫm thêm mấy cước. Mà bây giờ Lục Côn Ngô không ngờ sinh ra một con gái thiên tài thương giới, gây dựng một phần tài phú gần như có thể sánh ngang nội tình gia tộc, như vậy Lục Côn Minh tự nhiên động lòng.
Nói tóm lại, chính là hai chữ: Vô sỉ!- Cha, đem tài sản cho bọn họ! Lục Thần Phù lạnh mặt, trong mắt lóe lên vẻ kiên định.
Đế quốc thương nghiệp của Lục gia, trung tâm chính là nàng! Không có nàng, sản nghiệp lớn mấy cũng sẽ chỉ miệng ăn núi lở! Mà chỉ cần một nhà ba người bình yên vô sự, nàng có thể ở địa phương khác làm lại từ đầu, sáng tạo ra một đế quốc thương nghiệp lớn hơn!
Có một ngày, nàng sẽ tích tụ được tài phú khiến cho cường giả Kết Thai Cảnh đều động lòng, dốc hết dâng tặng, chỉ cầu vị cường giả này ra tay diệt trừ Lục gia đế đô!
Diệt trừ toàn bộ!
- Phù nhi, đây là ngươi vất vả nhiều... Lục Côn Ngô lại làm sao có thể cam lòng.
- Người không sao là được! Lục Thần Phù ở bên tai phụ thân thấp giọng nói. Bọn họ làm sao chống cự được một Ích Địa Cảnh? Hơn nữa Lục gia đế đô nhưng là có lão tổ Sơn Hà Cảnh, là một trong những thế lực nắm giữ xã tắc!
Đấu là tuyệt đối không có khả năng đấu lại được!
- Lục Côn Minh, sản nghiệp có thể giao cho ngươi, tuy nhiên ngươi phải cho một nhà ba người chúng ta rời khỏi Tân Lan Quốc trước! Lục Côn Ngô tự nhiên không có khả năng khờ dại đến tin tưởng lời hứa của Lục Côn Minh, lập tức đưa ra điều kiện của mình.
- Ai nói các ngươi có thể rời đi? Lục Côn Minh cười lạnh.
- Cái gì!? Một nhà ba người Lục Côn Ngô đều thất thanh rống giận.
- Ta vừa rồi đã nói, các ngươi sống là người của Lục gia, chết cũng là quỷ Lục gia! Lục Côn Minh hắc hắc cười lạnh, cho là hắn nhìn không ra bọn họ ôm ý đồ gì sao: - Gia tộc sẽ không bạc đãi các ngươi, sản nghiệp này vẫn là sẽ giao cho các ngươi quản lý! Về sau, các ngươi liền không cần lo lắng vấn đề phương diện an toàn!
Sau khi hắn biết được Lục Thần Phù bị sơn tặc bắt đi cũng không có ý cứu viện, dù sao người chết liền chiếm không một phần sản nghiệp to lớn. Nếu không chết được cứu về, sản nghiệp vẫn là chiếm không. Nhưng có thể lấy gà đẻ trứng, trứng nở ra gà, như quả cầu tuyết tiếp tục mở rộng!
Nói tóm lại, bất kể thế nào hắn chỉ có kiếm!
Hơn nữa, con gái của Lục Côn Ngô này bộ dạng thật đúng là không tồi, đặc biệt là khí chất trí tuệ kia khiến cho nàng tràn ngập mê hoặc linh động, chơi nữ nhân như vậy chắc là đặc biệt hứng thú nhỉ!
Trên đời này mỹ nhân nhiều biết bao, mỹ nữ có thể có khí chất hơn nữa tu vi còn vượt qua Tụ Linh Cảnh lại quá ít quá ít!
Tuy rằng mẫu thân không xinh đẹp như con gái, nhưng mẹ con cùng giường lại có phong tình khác! Lục Côn Minh đã nghĩ kỹ, qua một đoạn thời gian liền giết Lục Côn Ngô, sau đó đem hai mẹ con này biến thành nô lệ của hắn. Vừa có thể thay hắn kiếm lấy tài phú kếch xù cuồn cuộn không dứt, lại có thể cung cấp cho hắn phát tiết!
Ừm, Lục Côn Ngô vẫn là không giết thì hơn, phải để hắn nhìn mình chơi đùa vợ và con gái hắn như thế nào, như vậy mới đã nghiền!
- Lục Côn Minh, ngươi thật độc! Lục Côn Ngô mắt như muốn nứt ra, thật muốn một ngụm cắn nát mặt đối phương!
Nhưng đây là một thế giới hiện thực, vũ lực mới là mấu chốt quyết định hết thảy!
Lục Côn Minh là Ích Địa Cảnh, sau lưng càng có quái vật khổng lồ như Lục gia đế đô, hắn chính là có thể không nói đạo lý, muốn làm gì thì làm!
Bốp Bốp Bốp!!!
Tiếng vỗ tay lẻ loi đột nhiên vang lên, Chu Hằng cuối cùng không nhịn được. Tuy rằng không quan hệ với hắn, nhưng tiểu nhân như vậy thật sự khiến hắn nhìn cũng tức giận. Hắn cười nói: - Ta từng thấy rất nhiều người vô sỉ, nhưng nếu xếp hạng, ngươi có thể ngồi ở vị trí thứ nhất không nhường ai!
- Ngươi là thứ gì? Lục Côn Minh mặt đầy ngạo khí nhìn Chu Hằng.
Hắn có thể từ trong hơi thở của Chu Hằng đoán được tu vi của đối phương, nhưng vậy thì sao? Chỉ là Ích Địa Cảnh cũng dám đối nghịch Lục gia?

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau