KIẾM ĐỘNG CỬU THIÊN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Kiếm động cửu thiên - Chương 181 - Chương 185

Chương 181: Tầng thứ hai

Chu Hằng tự nhiên vào Cửu Huyền Thí Luyện Tháp.
Hắn không có hảo tâm như vậy, lại đột nhiên tiến vào bảo tháp chính là vì linh lực của hắn hao tổn đại lượng, đã không chống đỡ nổi hắn vận chuyển Tấn Vân Lưu Quang Bộ !
Tuy rằng hắn cố ý khống chế tốc độ, hạ xuống linh lực tiêu hao, tuy nhiên không có khả năng mặc hắn vận chuyển vô hạn, cộng thêm hắn cũng không phải chạy không đánh, vận chuyển Cửu U Băng Thiên Quyết, hoa sen tám màu đồng dạng hao tổn linh lực.
Chu Hằng đã quét sạch gần tới chín thành binh khí, thu tay lại cũng kiếm được lời, còn nữa, sau khi hắn khôi phục linh lực, nói không chừng bốn người Triệu gia lão tổ còn không thể phá giải cấm chế, hắn còn có thể càn quét một hồi.
- Chu Hằng, tình huống thế nào? Tiêu Họa Thủy tiến lên đón, họ nghe Chu Hằng nói qua muốn đi động phủ cường giả Linh Hải Cảnh khi còn sống, nhưng cụ thể xảy ra chuyện gì họ cũng không thể thông qua Cửu Huyền Thí Luyện Tháp nhìn thấy.
Họ chỉ nhìn thấy vô số pháp khí giáng xuống từ trên trời, làm cho các nàng đỡ không xuể. Tuy rằng chiến lực hai nàng không mạnh, nhưng xuất thân nhà quyền thế đỉnh cấp Hàn Thương Quốc, ánh mắt họ lại không thấp, tự nhiên biết những pháp khí này quý báu.
Trong đó số lượng pháp khí Sơn Hà Cảnh, Khai Thiên Cảnh, Ích Địa Cảnh nhiều nhất, ngẫu nhiên có vài món cấp bậc Sơ Phân Cảnh , tuy rằng cảnh giới thấp, nhưng phẩm chất lại phi thường cao, có ít nhất tam phẩm.
Ngoài ra còn có hai kiện pháp khí Linh Hải Cảnh, phẩm chất đạt tới lục phẩm cùng ngũ phẩm, nếu xuất ra đi bán, đủ để cho tất cả nhà quyền thế Lãng Nguyệt Quốc đều khiếp sợ!
Trái tim Lan Phi lại nhảy loạn. Bảo vật như vậy đừng nói Nam Cung hoàng thất lấy không ra, dù là Thiên Tinh Tông ở trước mặt những pháp khí này cũng phải tự thừa nhận là kẻ nghèo hàn!
Đi theo tên nam nhân này. Hiện tại quả thật có chút ủy khuất, nhưng đợi cho hắn thực sự trở thành rồng chín tầng trời, chính là lúc nàng thăng quan tiến chức như diều gặp gió!
Vừa nghĩ tới nắm quyền thiên hạ, nhất là Nam Cung Hoành, Ứng phi, Vũ Phi đều quỳ dưới chân nàng, nàng không khỏi dạt dào tình ý, chỉ cảm thấy giữa hai đùi ướt át.
Mắt nàng hiện lên xuân tình, dùng biểu tình vô cùng đói khát nhìn Chu Hằng, muốn tên nam nhân này cường thế tiến vào thân thể của chính mình. Chu Hằng liếc mắt ngắm nàng một cái, trong lòng rất không rõ nữ nhân này như thế nào lại đột nhiên mắc cỡ! Hắn vốn không thích Lan Phi, tự nhiên càng thêm phản cảm, thật muốn một cước đạp nữ nhân này ra ngoài.
- Hết thảy đều ở trong lòng bàn tay! Hắn cười nói với Tiêu Họa Thủy, sau đó đi lầu hai khôi phục linh lực.
Ngược lại không phải hắn không tín nhiệm Tiêu Họa Thủy, hoặc lo lắng Lan Phi nhân cơ hội hạ độc thủ, lúc này hắn đã là Ích Địa Cảnh Cộng thêm năng lực Phệ Kim tộc hình thành thể chất đáng sợ, hai nàng cầm đao kiếm chém hắn tới chết già đều khó thương tổn được hắn mảy may, mà mỗi lần nhìn thấy Lan Phi luôn như vậy thật khiến người ta giận sôi.
Hắn lấy ra mấy khối linh thạch trung phẩm, đó là thời điểm đang đào linh hạch thuận tiện thu , số lượng không nhiều lắm. Nhưng ngẫu nhiên lấy khôi phục linh lực cũng đủ dùng.
Gần nửa ngày sau, hắn phục hồi linh lực, nhưng hắn rời khỏi Cửu Huyền Thí Luyện Tháp lại đi binh khí thất, đã thấy nơi này sớm vườn không nhà trống, mà mỗi một tòa binh khí đều trống rỗng .
Không nghĩ tới đám lão tổ Triệu gia xuống tay thật mau, mới nửa ngày mà thôi. Bọn họ đã quét sạch chỗ còn lại!
Chu Hằng bước chậm mà đi, ở trong phòng binh khí quét một vòng, cuối cùng không nhìn thấy một kiện pháp khí thất lạc, không khỏi thở dài, ra từ thông đạo đối diện.
Thông đạo rất dài, nhưng với tốc độ của hắn vẫn đi tới cuối rất nhanh, chỉ thấy đây là một cái lầu thang hình xoắn ốc, kéo dài về phía trước.
Chu Hằng đi lên dọc theo thông đạo, độ dốc rất lớn, người bình thường đi khẳng định rất cố sức, nhưng đối với Ích Địa Cảnh mà nói lại như giẫm trên đất bằng.
Vòng vo ít nhất hai mươi mấy vòng, hắn không khỏi thầm mắng Mã Bộ Tiền thưởng thức đặc thù, Linh Hải Cảnh nhảy có thể cao trăm trượng, làm gì tạo ra thông lộ phiền toái như vậy, trực tiếp nhảy lên không được sao?
Rốt cục, hắn đi ra thông đạo xoay tròn, phía trước xuất hiện một vườn hoa cỏ to lớn, liếc mắt một cái căn bản không đến cuối!
Chu Hằng không khỏi sửng sốt, đây chính là lòng núi a, không có mặt trời chiếu sáng, không có ánh trăng tẩm bổ, sao lại có những thứ này? Còn nữa, vườn hoa cỏ lại dại dào sinh cơ vô tận.
Cái vườn hoa cỏ này bị tách rời thành vô số luống hoa nhỏ, mỗi một luống hoa đều có mười mấy viên minh châu tản ra ánh sáng nhu hòa, có tác dụng chiếu sáng, nếu không cho dù có thực vật thích hợp sinh trưởng từ một nơi bí mật gần đó, cũng sẽ không lớn như vậy.
Chu Hằng đi qua Đại Diễn Tông Linh Thảo Viên, đối với linh thảo cũng không thiếu nhận thức, lập tức nhận ra vài cây linh thảo phẩm chất không thấp.
Không hổ là Dược Viên của cường giả Linh Hải Cảnh!Chu Hằng một lần nữa lấy ra một tấm Phá Hư Lục dán trên thân, một tấm phía trước đã hao tổn, mà nhìn lại đại bộ phận linh thảo nơi này còn bình yên vô sự, là được đoán được tất nhiên có cấm chế bảo hộ, nếu không không sớm bị những người lão tổ Triệu gia quét sạch sẽ ?
Đối với bọn lão tổ Triệu gia mà nói, kế thừa công pháp Mã Bộ Tiền mới là bọn họ coi trọng nhất , bởi vậy bọn họ không đặc biệt coi trọng đối với những linh thảo này.
Luyện chế linh dược tốt tự nhiên quý báu, giống Thanh Long Đan lại vô giá, nhưng nơi này bây giờ cũng chỉ là nguyên liệu mà thôi, không có được Đan sư luyện chế cũng chỉ có thể dùng để bán ra, rất ít có linh thảo dùng trực tiếp.
Bọn lão tổ Triệu gia tự nhiên không muốn lãng phí thời gian ở trong này, bọn họ không biết khi nào Chu Hằng lại giết trở về, bởi vậy tự nhiên đi thẳng vào vấn đề, trước phải thu vào tay công pháp Linh Hải Cảnh!
Chỉ cần nhận được Mã Bộ Tiền kế thừa, bọn họ có thể đột phá đến Sơn Hà Cảnh, đến lúc đó thu thập Chu Hằng sẽ rất dễ dàng!
Cường giả có thể lên chín tầng trời, cũng có thể nhịn tức giận nhất thời!
[CHARGE=3]
Chu Hằng lắc lắc đầu, thân hình triển khai, bắt đầu tìm kiếm linh thảo dị quả có giá trị. Tuy rằng nơi này là Linh Hải Cảnh cường giả xây, nhưng có chút linh thảo ngay cả Mã Bộ Tiền cũng không nhất định chờ được thành thục.
Võ giả nghịch thiên đoạt mệnh, giống cường giả Hóa Thần Cảnh có được thọ mệnh gần tới 5000 năm, đây là thứ thường nhân ngay cả muốn đều không dám nghĩ!
Nhưng so sánh cùng thiên nhiên, 5000 năm thật không coi vào đâu.
Ở linh dược giới, thảo dược thành thục ngàn năm cũng không ngạc nhiên, vạn năm đều một trảo một bó to!
Thực vật không có linh trí, không thể tu luyện, bị vây ở vị trí hạ tầng, lên trời cũng công bình, ban cho chúng nó sinh mệnh dài lâu ngay cả cường giả Hóa Thần Cảnh cũng không thể sánh bằng.
Thọ mệnh Linh Hải Cảnh đại khái hơn hai ngàn năm, cả đời Mã Bộ Tiền cũng không đợi đại được đa số linh dược thành thục, chỉ có thể lưu lại phúc ấm cho hậu nhân mà thôi.
Ánh mắt Chu Hằng bây giờ cũng cao, cái gì linh thảo trăm năm căn bản không đáng quan tâm, ngàn năm linh thảo còn phải xem phẩm chất như thế nào, hắn nhắm chính xác là vạn năm linh thảo, cái loại bảo vật này ngay cả cường giả Hóa Thần Cảnh cũng không chờ được!
- Kỳ quái!Chu Hằng đi nửa vòng, mày nhăn lại, những luống hoa này cơ bản không có hư hao gì, rất nhiều linh thảo vốn nên dài ngàn năm lại ngoài ý đều chỉ mọc trên trăm năm.
Cho dù linh thảo cũng có sinh mạng cực hạn, cho dù vạn năm mới có thể thành thục, cũng sẽ rơi vào tử kỳ, bởi vậy cây chết héo, cây non dài ra rất bình thường. Nhưng rất nhiều linh thảo 7000 năm, 8000 năm, 9000 năm, 1 vạn năm lại đều chỉ có trên trăm năm, nhiều nhất 200 năm năm, cái này tuyệt đối không bình thường.
Dường như bị người ngắt lấy một lần, mới xuất hiện tình huống như vậy.
Nơi này đã có người đến qua ?
Cũng không kỳ quái, bởi vì tiến vào nơi này chỉ cần tìm được cơ quan khống chế, cũng không cần có thực lực cường đại gì đi phá giải cấm chế, trước kia đã có người tới quá nơi này cũng không khó hiểu.
Nhưng kỳ quái là, nếu người nọ có thể phá giải cấm chế luống hoa ngắt lấy linh thảo, tại sao không nhìn những pháp khí trong phòng?
Đừng nói pháp khí không quý báu, bên trong có hai thanh pháp khí cấp bậc Linh Hải Cảnh, đều đủ để khiến nhà quyền thế Lãng Nguyệt Quốc đoạt vỡ đầu, ít nhất sẽ không kém cỏi hơn linh thảo ngàn năm!
Pháp khí không lấy một kiện, nhưng linh thảo trân quý lại sớm bị quét sạch sẽ!
Ánh mắt của người kia thật đủ mạnh, Chu Hằng căn bản không tìm thấy một gốc linh thảo đủ quý báu, những thảo dược vài ba trăm năm có thể làm thuốc hắn lại không để vào mắt, một đường đi qua như cưỡi ngựa xem hoa, căn bản không có cơ hội xuất thủ.
Rất nhanh, hắn tới trung ương vườn cây cỏ nơi này, xa xa có thể nhìn thấy có một cây cây cột, có thể đi thông tầng không gian thứ ba.
Cây cột to ít nhất ba trượng, trung gian trống không, lại một thông đạo hình xoắn ốc hướng lên.
Chu Hằng thấy được những người Triệu gia lão tổ lại giảm mạnh, chỉ còn lại có bốn, chính là bốn đại lão tổ Khai Thiên Cảnh, nói vậy bọn họ sợ tiếp tục bị Chu Hằng sờ gáy nên điều động những người khác ly khai.
Bốn người này thế nào còn tại nơi đây?
Đáp án rất đơn giản, bọn họ bị chặn!
Ánh mắt Chu Hằng ngưng trọng, bởi vì ngăn cản bốn người Triệu gia lão tổ đi cũng không phải người, cơ quan, cấm chế, mà là một con rắn đen vô cùng lớn, thân thể nhìn không ra chiều dài cụ thể, nhưng tuyệt đối không dưới 20, 30 trượng, thân thể to chừng một trượng, vảy cả người như mái ngói!
Khai Thiên tam trọng thiên!
Khí tức con rắn đen đáng sợ, lại cũng phá vỡ mà vào Khai Thiên Cảnh, hơn nữa thể chất yêu thú mãnh liệt, đồng dạng là Khai Thiên tam trọng thiên cho dù không phải võ giả nhân loại có thể sánh bằng, lực lượng thân thể mạnh mẽ đủ để cho chúng nó dùng lực vài cái đập nát võ giả cùng cảnh giới!
Nếu con rắn đen này có kịch độc, thì càng thêm khó đối phó .
Bốn người Triệu gia lão tổ chỉ muốn đột phá con rắn đen, nhưng con rắn đen lại có được ý thức lãnh địa mãnh liệt, xem đi thông đạo thông tầng thứ ba là ổ, vững vàng trấn giữ không lùi.
Chu Hằng đột phát kỳ tưởng, những linh thảo mấy ngàn năm, hơn vạn năm kia có phải bị đại xà này ăn luôn hay không!
Nói không chừng con rắn đen nguyên bản không cường đại như vậy, lại có được năng lực không nhìn cấm chế, sau khi càn quét linh thảo quý báu nơi này một vòng, lại trải qua mấy trăm năm luyện hóa, như vậy trưởng thành đến Khai Thiên Cảnh cũng không kỳ quái.
Mà yêu thú tự nhiên sẽ không cần pháp khí, bởi vậy trong binh khí các mới không nhúc nhích một kiện.
Đây là giải thích hợp lý duy nhất Chu Hằng có thể nghĩ tới.
- - - - - - - - - - oOo- - - - - - - - - -

Chương 182: Đánh thuốc con rắn đen

- Ba vị, kéo dài tiếp như vậy cũng không phải biện pháp! Lỗ gia lão tổ nói, ánh mắt nhìn chằm chằm con rắn đen, đối mặt với yêu thú mạnh mẽ như vậy hắn tự nhiên không dám phân tâm.
Tê!
Con rắn đen lè lưỡi, nó nghe không hiểu ngôn ngữ nhân loại, nhưng yêu thú từ Tụ Linh Cảnh bắt đầu có trí tuệ, mà theo cảnh giới tăng lên, trí tuệ cũng càng ngày càng cao. Trong truyền thuyết có hồ ly tinh biến ảo hình người mê đảo chúng sinh, đây thật ra là yêu thú phóng xuất ra khí tức mê loạn thần trí, khiến người ta lầm yêu thú trở thành mỹ nữ.
Nhưng cái này cũng đủ thấy trí tuệ yêu thú có thể khai hóa đến trình độ nào!
Nhân loại so với lực lượng ở thân thể yêu thú kỳ thật ở hạ phong, chiếm ưu thế là có trí khôn, mới cách nói có vạn vật chi linh. Nếu yêu thú có trí tuệ, đối với nhân loại mà nói quả thực chính là tai nạn!
May mắn, cảnh giới càng cao, linh lực cũng càng trọng yếu, lực lượng thân thể tiến dần chậm lại, nếu không theo cảnh giới tăng lên mà yêu thú có được trí tuệ càng ngày càng cao, nhân loại lấy cái gì chống cự lại?
Con rắn đen có thể dùng bản năng tra bốn người này không có hảo ý, nó tức giận phun lưỡi rắn ra nuốt vào, phát ra cảnh cáo mãnh liệt, muốn bọn họ rời khỏi lãnh địa của mình. Nếu không phải nó biết bốn người này vô cùng cường đại, đã sớm cuộn ra ngoài ăn bọn họ sạch sẽ.
Máu thịt võ giả đối với yêu thú mà nói có sức hấp dẫn mãnh liệt, cảnh giới càng cao, máu thịt lại càng thơm .
- Đều ra tuyệt chiêu, có thể đột phá! Triệu gia lão tổ trầm giọng nói.
- Ân!
Ba người khác đồng thời gật đầu, kỳ thật nếu có thể bọn họ càng muốn giết con rắn đen, cả người yêu thú Khai Thiên Cảnh là bảo a, máu thịt đều là thuốc bổ tốt nhất. Mà trong yêu hạch cũng có lĩnh ngộ thiên địa!
Yêu thú không tu công pháp, theo bản năng mà luyện hóa linh khí thiên địa. Tốc độ tu luyện thong thả. Nhưng chính vì vậy mà yêu thú càng thêm gần tự nhiên so với nhân loại, thiên địa bí mật ẩn chứa trong yêu hạch đối với võ giả đột phá cảnh giới có trợ giúp rất lớn.
Nếu như có thể nhận được yêu hạch con rắn đen, sau khi luyện hóa bọn họ đều có hy vọng đột phá Sơn Hà Cảnh!
Đáng tiếc, bọn họ càng muốn nhận được kế thừa Linh Hải Cảnh, thứ hai cảnh giới con rắn đen cũng không yếu hơn bọn họ, cộng thêm thể chất yêu thú mạnh mẽ, lực lượng cơ thể. Căn bản không phải bốn người bọn họ có thể chém giết !
Có lẽ đánh bạc toàn lực liều mạng, có thể đánh chém con rắn đen, nhưng bọn hắn cũng phải trả giá một vài người đồng quy vu tận!
Ai nguyện ý để người khác hưởng?
Bởi vậy, bọn họ tự nhiên bỏ qua ý niệm đánh chém con rắn đen trong đầu, chỉ là muốn đột phá tìm kiếm kế thừa Linh Hải Cảnh, đây mới là chuyện trọng yếu nhất.
- Sát Nhiễm Thiên Địa!
- Cực Diệt Chưởng!
- Đoạn Thiên Kiếm!
- Hoa Lạc Tinh Hà!
Bốn đại cường giả Khai Thiên Cảnh đồng thời quát lên một tiếng lớn, mỗi thứ ra tuyệt chiêu đánh tới con rắn đen.
Đối mặt với công kích đáng sợ. Cho dù thể chất yêu thú mạnh mẽ cũng không dám đón đỡ, con rắn đen cấp bách nhích người tránh né, đừng nhìn thân thể to dài, thực chất vô cùng linh động, tránh hết công kích của bốn đại cường giả Khai Thiên Cảnh.
Sinh tồn, là thứ có sẵn trong máu yêu thú. Chỉ có ở có thể ở điều kiện sống tiên quyết, yêu thú mới có thể muốn cường đại, đi mở rộng lãnh địa, đi tranh đoạt phối ngẫu, nếu không hết thảy đều là hư vô .
Hưu hưu hưu, bốn người Triệu gia lão tổ cũng chỉ cần trong chớp nhoáng này mà thôi, lập tức bắn người cấp bách vượt qua. Nhao nhao tiến nhập thông đạo, lập tức biến mất.
Con rắn đen hét giận dữ. Nhưng không có truy kích.
Đây là lãnh địa của nó, nhưng mặt trên không phải, nếu địch nhân ly khai nó cũng sẽ không theo đuổi, dù sao thực lực bốn người này khiến nó tương đối ngại, yêu thú trời sinh có bản năng mẫn cảm đối với cường địch.
Chu Hằng xa xa nhìn chăm chú, nếu hắn muốn lên tầng thứ ba sẽ dễ dàng hơn nhiều so với bốn người lão tổ Triệu gia, một khi thi triển Tấn Vân Lưu Quang Bộ toàn lực, con rắn đen sẽ không kịp phản ứng!
Nhưng nếu như có thể chém con rắn đen?
Tinh khí sinh mệnh yêu thú Khai Thiên Cảnh, cộng thêm con rắn đen dùng nhiều linh thảo như vậy, trong máu khẳng định đều tràn đầy dược lực, máu rắn tuyệt đối có thể so với linh dược quý báu nhất!
Võ giả ăn nhiều linh thảo như vậy phỏng chừng không chết cũng bị nổ tung, nhưng yêu thú sẽ không. Yêu thú không thông dược lý, nhưng theo bản năng tiến hành chọn lựa, pha chế, phát huy ra tác dụng linh thảo.Có thể nói, bản thân yêu thú chính là một cái lò luyện đan!
Giết thế nào, lại là vấn đề lớn!
Chiến lực Chu Hằng vượt xa Ích Địa Cảnh đỉnh phong là đúng, tuy nhiên không thể vượt qua Khai Thiên Cảnh, dù con rắn đen nằm mặc hắn đánh, cho dù với hắc kiếm sắc bén cũng không biết phải chém bao nhiêu phát mới có thể đánh chết!
Mà con rắn đen sẽ nằm mặc hắn đánh chém sao?
Chu Hằng lập tức vắt hết óc, suy tư ở trong lòng.
Chính diện chống đỡ một cái Khai Thiên Cảnh hoàn toàn không có tiền đồ , cho dù Chu Hằng tự tin đi nữa cũng sẽ không có ý nghĩ như vậy.
Muốn đánh ngã một cường địch vượt xa mình, biện pháp cũng không phải không có, nói thí dụ như, hạ độc!
[CHARGE=3]Nhưng sức chống cự của yêu thú Khai Thiên Cảnh đáng sợ đến bực nào, nếu muốn dùng thuốc, tự nhiên phải cần dược vật cấp Khai Thiên Cảnh, hắn lấy đâu bây giờ?
Ân?
Chu Hằng đảo mắt qua, nơi này chính là Dược Viên, dạng linh thảo gì đều có phương diện, tài liệu cũng không cần lo lắng, nhưng có tài liệu còn chưa đủ, còn cần phối phương tổ hợp lại, phát huy ra hiệu quả!
Hắn xưa nay thích dùng võ lực giải quyết vấn đề, nào biết phối phương như vậy?
Chu Hằng tiến nhập Cửu Huyền Thí Luyện Tháp, hắn muốn hỏi Tiêu Họa Thủy, Lan Phi một chút có biết phối phương như vậy hay không.
- Nô biết! Nô biết! Chu Hằng vừa nói, Lan Phi lập tức thập phần hưng phấn kêu lên. Sự tồn tại của nàng quá yếu, dường như chỉ vì bồi Chu Hằng trên giường, làm như một nữ nhân luôn luôn tranh thủ tình cảm ở phía sau, nàng biết như vậy quá nguy hiểm!
Nhất thiết phải tăng lên địa vị mình ở trong lòng Chu Hằng, nếu không ngày nào đó bị đá ra, nàng tìm ai kêu oan?
Chu Hằng vui vẻ, nhìn sang nàng, vẫn như cũ chỉ cảm thấy nữ nhân này chỉ có một bộ dáng kiều mỵ, vẫn như vậy khiến người ta sinh chán ghét, nói: - Nói!
- Hoàng thất có cái bí mật luyện dược tổ, chuyên môn dùng để nghiên cứu những dược vật hại gười, trước kia nô thường xuyên thay Nam Cung Hoành tiến đến xem xét có hay không mới tiến triển, bởi vậy biết rất nhiều phương thuốc!
- Trong đó có một cái, tên là Thiên Tô Tán, có thể cho cường giả Khai Thiên Cảnh ở trong vòng một ngày toàn thân không đủ sức, không thể động đậy!
- Nô hoài nghi, đây là Nam Cung Trường Không chuẩn bị cho mình về sau, sợ hãi ba người Tiêu gia lão tổ liên thủ đối phó hắn!Xem nàng nói hăng say, Chu Hằng không kìm nổi ngắt lời nói: - Nói điểm chính, không ai hỏi ngươi lai lịch Thiên Tô Tán!
Lan Phi thầm mắng trong lòng một tiếng, nhưng trên mặt lại không dám hiển lộ, nói: - Vâng! Vâng! Vâng! Bởi vì đây là những hoàng gia Luyện dược sư nghĩ ra, hơn nữa bọn họ cũng không tìm được tài liệu tương ứng tiến hành chứng thật, chỉ là dựa kinh nghiệm bọn họ suy đoán, cho nên nô cũng không thể cam đoan có thể thành công!
Cái này cũng không kỳ quái, muốn để cường giả Khai Thiên Cảnh mất đi năng lực, dược vật cần tự nhiên cực kỳ quý báu, nếu không võ giả cảnh giới cao cũng chưa chắc không đáng giá!
Cao nhất Hàn Thương Quốc mới là lão tổ Khai Thiên Cảnh, muốn kiếm được linh thảo Khai Thiên Cảnh vốn không dễ dàng, huống chi Nam Cung Trường Không làm sao có thời giờ vì thủ hạ nghiên cứu tự mình bôn ba?
Bởi vậy cái phối phương này đến bây giờ còn chỉ là một ý tưởng, có thể có tác dụng hay không căn bản không có ai chứng thật.
Lan Phi nói xong trong lòng khó tránh khỏi có chút bất ổn, sợ thổ phỉ ác bá này đột nhiên trở mặt, nhưng nàng lại không thể không nói rõ, vạn nhất phối phương không dùng được, Chu Hằng còn không bổ sống nàng!
Chu Hằng lại không vô lý như trong tưởng tượng của nàng, nói: - Ngươi nhớ rõ phối phương sao?
Nếu Lan Phi lắc đầu, như vậy Chu Hằng sẽ phải vỗ nát cái mông nàng! Không biết phối phương mà còn nhiều lời!
- Biết! Biết! Lan Phi gật đầu không thôi: - Nô nhớ rõ rất rõ ràng!
Chu Hằng nhìn nàng một cái, nữ nhân này ghi nhớ phối phương này, đại khái cũng có ý tứ hạ thủ Anh Phi, Vũ Phi, đáng tiếc, nàng đồng dạng không có đủ tài liệu.
Lan Phi bị hắn nhìn trong lòng hoảng sợ, vội vàng cúi đầu.
Chu Hằng ghi nhớ phối phương, lập tức ly khai Cửu Huyền Thí Luyện Tháp, bắt đầu tìm kiếm ở khắp dược thảo.
Không hổ là Dược Viên của cường giả Linh Hải Cảnh, dược liệu trên phối phương đều có, mặc dù có chút không đủ năm, nhưng không có vấn đề gì, cùng lắm thì dùng nhiều một chút, dùng số lượng để đền bù chất lượng.
Đây không phải là luyện đan, không cần lo lắng pha chế không đúng có thể nổ lò hay không, chỉ cần trộn thành hỗn hợp nước là được!
Gần nửa ngày sau, Chu Hằng đã lấy đủ tất cả dược liệu, mang tới một cái chén lớn, tay phải nghiền dược liệu một cái, lập tức nước xuất ra. Rất nhanh, một chén nước thuốc đen nhánh hiện lên.
Nhưng, phải như thế nào để con rắn đen uống?
Đừng nói yêu thú Khai Thiên Cảnh đã có linh trí, dù không có linh trí, với bản năng dã thú làm sao đi uống đồ vật mùi lạ dày đặc, nhan sắc quỷ dị như thế?
Nếu con rắn đen này thật chủ động uống vào, vậy tuyệt đối không phải bị độc chết , mà là ngốc ngếch chết!
Xem ra, cần mạo hiểm một chút!
Chu Hằng lộ ra một chút tươi cười, con đường của võ giả làm sao bằng phẳng, mạo hiểm mới vĩnh viễn đồng hành cùng với võ giả.
Thân hình hắn bắn lên, vọt thẳng tới con rắn đen.
Con rắn đen chính là tồn tại Khai Thiên Cảnh, thần thức mẫn cảm ra sao, lập tức phát hiện Chu Hằng xâm nhập, lập tức giận ngẩng đầu, uốn lượn thân thể thẳng lên cao chừng bảy trượng, cắn nhanh về Chu Hằng.
Nó có thể cảm ứng được rõ ràng Chu Hằng yếu hơn mình rất nhiều, làm sao có cố kỵ gì, miệng xà mở ra muốn cắn nuốt người này tươi sống!
Hưu, Chu Hằng không chút phản kháng nào, trực tiếp quăng vào xà miệng.
Con rắn đen khép miệng lại, tuy rằng không biết sinh vật xa lạ này làm sao dại dột tiến đến chịu chết, nhưng nó căn bản không để ở trong lòng, đang muốn nằm xuống ngủ, không ngờ phát hiện miệng căn bản không nuốt xuống cái gì!
Giống xà không cần nhấm nuốt thức ăn, sau khi trực tiếp cắn nuốt tự nhiên có thể hòa tan, nhưng nào có nhanh như vậy , mới vừa ăn vào miệng đã không có?
Tuy rằng con rắn đen mở ra trí tuệ, nhưng tuyệt đối không thể khôn hơn nữa, hai mắt chớp động vẻ mờ mịt, nếu có tay, nó khẳng định sẽ thò lên gãi đầu.
- - - - - - - - - - oOo- - - - - - - - - -

Chương 183: Máu rắn!

Chu Hằng khép kín miệng rắn trong nháy mắt tiến vào Cửu Huyền Thí Luyện Tháp, lấy công kích nhanh chóng của yêu thú Khai Thiên Cảnh, hắn làm như vậy thật đúng là mạo hiểm vô cùng lớn, dù sao đây cũng không phải là vận chuyển Tấn Vân Lưu Quang Bộ tránh né công kích, mà là chính mình đụng phải miệng rắn.
Chỉ cần phản ứng hơi chậm hơn một chút, tất nhiên sẽ bị răng rắn cắn xuyên thân thể, cả người Hắc Xà này có cổ kỳ tinh, đoán chừng cũng súc tích kịch độc, theo cảnh giới tăng lên, tất nhiên có độc tố cấp Khai Thiên Cảnh, tiểu thân bản của Chu Hằng bị cắn đoán chừng liền trực tiếp hóa thành hủ nước!
Nhưng lại không thể tiến vào bảo tháp quá nhanh, thật coi Hắc Xà này là ngu sao, sẽ chỉ ngây ngốc nuốt vào một đạo không khí, đã sớm khép miệng lại.
Chu Hằng đặt mông ngồi xuống bên trong tháp, chỉ cảm thấy cả người nổi lên một cổ mồ hôi lạnh, mới vừa rồi hắn chỉ cần chậm nữa, cho dù một chút ít cũng sẽ bị Hắc Xà cắn trúng, sinh tử chính là chuyện tình trong nháy mắt như vậy.
Khiến cho nhịp tim đập quá mức, chuyện như vậy sau này vẫn là bớt làm.
- Chu Hằng, ngươi không sao chớ?
Tiêu Họa Thủy cùng Lan Phi vội vàng chạy vội tới, đầy mặt ân cần.
Chu Hằng cho Tiêu Họa Thủy một nụ cười an ủi, nói:
- Không có chuyện gì.
Tới Lan Phi chỉ coi như không thấy, hắn duy nhất cảm giác hứng thú chính là ra sức đánh cái mông của nữ nhân này.
Thần thức phóng ra ngoài thông qua bảo tháp, hắn phồng lớn Cửu Huyền Thí Luyện Tháp lên, một đường trợt đi bên trong thân thể Hắc Xà, tiến vào địa phương sâu hơn.
Hắn không phải là không có nghĩ tới để cho Cửu Huyền Thí Luyện Tháp bành trướng đến mức tận cùng, làm cho Hắc Xà nổ tung, nhưng có hai vấn đề, thứ nhất là kể từ đó máu rắn sẽ bắn loạn, hắn sẽ không hấp thu được. Một nguyên nhân khác càng thêm thực tế là nếu Cửu Huyền Thí Luyện Tháp khuếch trương gặp phải lực cản. Thì cần bản thân hắn cung cấp lực lượng để mở lớn. Nói cách khác, đây là so đấu lực lượng giữa Chu Hằng cùng Hắc Xà. Lực lượng Ích Địa Cảnh liều mạng cùng Khai Thiên Cảnh, hắn có thể có phần thắng sao?
Càng mấu chốt chính là, chỉ sợ Cửu Huyền Thí Luyện Tháp thực sự mở lớn đến mức tận cùng cũng chưa chắc giết được Cự Xà nầy!
Hắc Xà này vốn là rất to rất dài, cũng có thể dung nạp hơn nửa đoạn bảo tháp, hơn nữa thân thể Khai Thiên Cảnh bền bỉ bực nào, mở lớn gấp mười lần, gấp hai mươi căn bản là nhỏ, tuyệt không sợ sẽ nứt vỡ.
Chu Hằng trong tay cầm chén đen thùi lùi kia, lấy linh lực bảo vệ bản thân. Ba đạo huyết mạch lực đồng thời phát động, hắn muốn trực tiếp xuất hiện trong bụng Hắc Xà, này cũng nguy hiểm vạn phần giống như trước!
Xà là loại động vật không cần nhai thức ăn, dịch a-xít cường đại trong cơ thể sẽ tiêu hóa hết thảy, dịch a-xít của Hắc Xà Khai Thiên Cảnh tuyệt đối đáng sợ vô cùng!
Chu Hằng làm nhiều phòng bị hơn nữa cũng không quá!
Hưu, thân hình hắn chợt lóe, hiện ra trong cơ thể Hắc Xà. Tay phải vận chuyển hắc kiếm, Lăng Thiên Cửu Thức lại xuất hiện.
Thân thể của yêu thú Khai Thiên Cảnh a, đó là bền bỉ bực nào, bây giờ căn bản không có thời gian cho hắn từ từ chém từng kiếm một, vì vậy hắn vừa ra tay chính là Pháp kỹ mạnh nhất, từng đạo bóng kiếm màu đen di động. Lại dung hợp, uy thế tăng vọt gấp trăm lần.
Vẫn chỉ có thể chồng đến thức thứ bảy, Chu Hằng nhất thời cảm thấy vô cùng kiệt lực, hắc kiếm họa xuất!
Phốc!
Vô số mạch máu trong cơ thể Hắc Xà nhất thời bạo liệt, máu rắn cuồng phún.
Chu Hằng nhân cơ hội ném chén nhỏ cầm trong tay ra. Tâm niệm vừa động, rút về bên trong Cửu Huyền Thí Luyện Tháp, chỉ cảm thấy một trận kiệt lực vô tận đánh tới. Hắn sớm có chuẩn bị, kiên trì không ngất đi, nắm linh thạch trung phẩm lên, điên cuồng mà hấp thu.
Không gian đan điền gần như khô kiệt nổi lên một chút linh lực một lần nữa, Chu Hằng mới chịu đựng qua thời khắc gian nan nhất, thần thức trải qua tầng ma luyện này, cũng là cường đại thêm một phần.
Tiêu Họa Thủy cùng Lan Phi ở một bên nhìn, cũng là không dám lên tiếng quấy rầy hắn.
Nếu đổi là trước kia, lúc này Lan Phi nhất định sẽ nhân cơ hội đánh lén Chu Hằng, cướp lấy bảo vật. Nhưng nàng hiện tại đã chết tâm, còn muốn ôm bắp đùi Chu Hằng bò lên vị trí cao hơn.
Dưới sự chú ý của hai nàng, Chu Hằng dùng ba giờ khó khăn lắm mới bổ túc linh lực.
Hắn không khỏi thầm than Lăng Thiên Cửu Thức này thật không phải là người luyện, dùng một lần chính hắn giống như muốn chết một lần! Bất quá, thân thể Hắc Xà này thật đúng là bền bỉ, hắn lấy hắc kiếm làm vũ khí, vận chuyển Lăng Thiên Cửu Thức cũng không thể chặt đứt thân thể, chẳng qua là chém đả thương mà thôi, thật là mạnh mẽ đến mức làm cho người ta giận sôi!
Cho nên nói, võ giả rất không nguyện ý ác chiến sinh tử với yêu thú cùng cảnh giới, cường độ thân thể kém nhiều lắm!Chu Hằng xuyên thấu thần thức qua bảo tháp để quan sát Hắc Xà, chỉ cảm thấy trái tim Hắc Xà này gần như ngừng đập, máu cũng ngưng lưu chuyển, chẳng khác nào đã chết.
Thuốc, thấy hiệu quả!
Tim đập của xà vốn là chậm, trúng dược vật, vậy dĩ nhiên là càng thêm chậm!
Đến lúc rồi!
Chu Hằng ra khỏi bảo tháp, vận chuyển hắc kiếm cuồng trảm một trận.
Hắc Xà này bây giờ chẳng khác nào đã hôn mê, căn bản không nhúc nhích được một khối da thịt, nếu không võ giả Tụ Linh Cảnh trở lên là có thể tùy ý khống chế trong cơ thể, chính là địch nhân ở trong cơ thể mình cũng có thể phát động công kích.
Chu Hằng liều mạng để da và huyết nhục tay phải bị dịch a-xít làm mục nát, xương ngón tay màu vàng vững vàng nắm lấy Hắc Xà, vận chuyển hắc kiếm chém điên cuồng.
[CHARGE=3]Không có Lăng Thiên Cửu Thức, chỉ sợ sau khi lấy hắc kiếm sắc bén chém tới, thịt mềm kia hẳn là rúc về phía sau, chất thịt hai bên cuốn qua, tạo thành lực hóa giải cường đại, không ngờ không tổn thương chút nào!
Không hổ là Khai Thiên Cảnh, cho dù không thể vận chuyển linh lực cũng có lực phòng ngự cường đại như thế!
Giống như một đống cây bông, nhu hoà không chịu lực.
Chu Hằng hừ lạnh một tiếng, không tức giận chút nào, chẳng qua là vận chuyển hắc kiếm, đẩy Phi Bộc Kiếm Pháp ra, tăng lực sát thương lên.
Chỉ từ góc độ võ kỹ mà nói, Phi Bộc Kiếm Pháp chẳng qua là Địa cấp hạ phẩm, xa xa không thể so sánh với Cửu U Băng Thiên Quyết, hoa sen tám màu. Nhưng là lấy hắc kiếm để thi triển, cái thanh thần kiếm này lại có thể bổ túc phần thiếu sót về phẩm cấp của Phi Bộc Kiếm Pháp.
Điều kiện tiên quyết là hắc kiếm có thể chém vào người, nếu không cũng là không tốt.
Hiện tại Hắc Xà không nhúc nhích được, vậy dĩ nhiên là từng kiếm đều chém trúng, kiếm thác nước màu đen đẩy ra, liên miên bất tuyệt.
Mặc dù lực phòng ngự của Hắc Xà siêu cường, nhưng cuối cùng lỗ lả ở chỗ không cách nào phản kích, không cách nào tránh né, mà sự sắc bén của hắc kiếm đã xa xa vượt ra khỏi Ích Địa Cảnh, sau trên trăm kiếm, một chỗ mạch máu của Hắc Xà rốt cục tan vỡ, máu tươi phun mạnh ra.
Hắn khổ cực như vậy mới trảm phá một mạch máu của Hắc Xà, mà thân thể cho dù là Lăng Thiên Cửu Thức cũng không thể chặt đứt, có thể thấy được lực phòng ngự của Hắc Xà đáng sợ đến trình độ nào. Dược tính của Thiên Tô Tán chỉ có thể kéo dài một ngày, thời gian của hắn không nhiều!
Vậy thì hút khô thối máu xà nầy!Chu Hằng như cự kình hút nước, điên cuồng mà hấp thụ lấy máu huyết của Hắc Xà. Hắc Xà này to lớn ra sao, rất nhanh bụng Chu Hằng đã phồng lên, thật giống như trung niên mập ra, bụng phồng tròn thành một vòng.
Hút hút hút!
Chu Hằng chỉ còn lại có một cái ý niệm trong đầu, nhưng một lát sau, mạch máu bị phá ra của Hắc Xà không ngờ từ từ khép lại, tốc độ máu tươi xông ra nhất thời chậm lại. Hắn vội vàng xuất kiếm chém, để cho máu tươi tràn ra.
Bụng của hắn tiếp tục trướng lên, lấy tu vi lúc này của hắn, hơn nữa bị năng lực Phệ Kim tộc tôi luyện mạnh mẽ, cố ý khống chế thì bụng cho dù là trướng lên gấp mấy chục lần cũng sẽ không bành trướng nổ tung.
Chu Hằng thật sự thành một bàn tử, hơn nữa cũng là bàn tử mập mạp nhất từ trước tới nay, nếu là thả vào trên người thường nhân, đừng nói bước đi, chính là đứng cũng đừng mơ tưởng làm được!
Tốc độ máu rắn bắn ra từ từ dừng lại, không phải là vết thương lại đang khép lại, mà là sắp bị Chu Hằng hút khô rồi!
Chu Hằng cũng sắp đạt tới cực điểm, bụng của hắn phồng lên cũng có cực hạn, nếu thật là bị máu rắn bành trướng nổ tung, vậy thì thật là lòng tham không đáy, chính mình hại chết mình.
Hắc Xà tuy lớn, nhưng máu cũng là tinh hoa, mặc dù thể tích lớn, lượng cũng nhiều, nhưng nhiều hơn nữa cũng không chịu nổi để Chu Hằng hút như vậy, cuối cùng giống như thuốc mỡ chen chúc, Chu Hằng dùng sức hít một hơi mới có thể nặn đi ra một chút, đã sớm không hề tự phun ra nữa.
- Đi!
Chu Hằng vung hắc kiếm, đâm vào trong mạch máu bị phá vỡ kia, bản thân thì lắc mình vào Cửu Huyền Thí Luyện Tháp.
Lấy sự bá đạo của hắc kiếm, giết một đầu yêu thú cơ hồ bị hút khô máu hẳn không có vấn đề!
- Chu Hằng, làm sao ngươi thành bộ dáng này?
Thấy bụng Chu Hằng phồng lên như đang mang thai, hai nàng đồng thời lộ ra vẻ mặt kinh ngạc tới cực điểm, điều này cũng quá khoa trương đi!
Chu Hằng căn bản không dám mở miệng nói chuyện, sợ là miệng hơi mở thì máu rắn sẽ phun ra ngoài.
Hắn miễn cưỡng ngồi xuống, vận chuyển Nguyệt Ảnh Tâm Quyết, trực tiếp lại bắt đầu luyện hóa máu rắn.
Ngay từ lúc uống ngụm máu rắn đầu tiên là hắn biết, đây tuyệt đối là dược xà, ăn quá nhiều linh dược mới tăng tu vi lên tới Khai Thiên Cảnh! Nhưng dược tính lại chìm ở trong máu của nó, từ từ chuyển thành lực lượng của Hắc Xà.
Nếu là qua trăm năm nữa đi vào, Hắc Xà này sợ rằng đã là Sơn Hà Cảnh! Thật là như thế, Chu Hằng cũng chỉ có thể trực tiếp xuyên qua, mà không dám có chút ý niệm đánh chém nào trong đầu.
Điều này cũng có thể chứng minh, Hắc Xà này hẳn cũng không phải là Mã Bộ Tiền nuôi, mà là đến nơi này nhiều nhất từ hai ba trăm năm trước, thông qua nuốt chửng linh thảo mà không ngừng trưởng thành, trở thành bá chủ nơi này!
Ý niệm trong đầu Chu Hằng bay lộn, nhưng lập tức thông suốt hết thảy, chẳng qua là luyện hóa dược lực máu rắn.
Cả người hắn đều toát ra khí thể, đó là chất lỏng vô dụng trong máu rắn, bị hắn lấy nhiệt độ làm bốc hơi, trực tiếp bài xuất ra bên ngoài cơ thể. Ở trong quá trình này, bụng của hắn rốt cục cũng bắt đầu co rút lại.
Một ngày, hai ngày, suốt ba ngày sau, bụng Chu Hằng mới rút nhỏ hai phần ba, mà vô số tinh hoa linh dược hấp thu được, tích lũy lực lượng của hắn cũng đạt tới Ích Địa nhị trọng thiên đỉnh phong.
Trùng kích Ích Địa tam trọng thiên!
Bởi vì hắc kiếm ném ra ngoài trấn giết Hắc Xà, Chu Hằng cũng chỉ có thể bằng vào lực lượng của mình tiếp tục tăng lên Ích Địa, trong lòng hắn có ý chí thôn thiên, cho dù không có hắc kiếm thì như thế nào, thiên địa của chính ta chỉ có thể do ta làm chủ!
Mở cho ta! . Thần thức Chu Hằng Hóa Hình, một quyền vang trời, một quyền oanh địa, không ngừng mà vũ động trong đan điền.
Ùng ùng, cả vùng đất bị hắn đánh cho tiếp tục hạ thấp xuống, khoảng cách cùng bầu trời Hỗn Độn phía trên càng kéo càng lớn, mà diện tích toàn bộ đại lục đang không ngừng khuếch trương, lan tràn ra nơi xa vô tận.
Đáng tiếc, tiểu cảnh giới đột phá chỉ có thể khuếch trương không gian đan điền gấp ba, đây là bị cảnh giới hạn chế, rất nhanh thì đã đạt đến cực hạn, lại muốn khuếch trương, đó chính là Khai Thiên Cảnh!
Lấy lực lượng bây giờ của Chu Hằng, căn bản không lay động được bình chướng này.

Chương 184: Đại trận kim chúc nhân!

Ích Địa tam trọng thiên!
Chu Hằng đã có thể ngồi thẳng, hắn hấp thụ lấy linh khí chung quanh, củng cố cảnh giới, trên mặt chớp động lên bảo tướng trang nghiêm, tay phải máu chảy đầm đìa đã sớm khỏi hẳn, da trắng như tuyết, tản ra quang thải dịu dàng, năm ngón tay thon dài có lực, bàn tay rộng rãi, có một loại cảm giác làm cho người ta nhìn liền an tâm.
Tiêu Họa Thủy cùng Lan Phi thấy tận mắt quá trình người nam nhân này đột phá Ích Địa tam trọng thiên, ai cũng kinh ngạc há to miệng, chấn kinh đến tột đỉnh.
Các nàng đã sớm biết tu vi Chu Hằng tinh tiến rất mạnh, nhưng là trực tiếp nhìn kết quả cùng nhìn thấy cả quá trình cũng là hai chuyện hoàn toàn khác nhau!
Ba ngày!
Chẳng qua là ba ngày mà thôi, Chu Hằng đã từ Ích Địa nhị trọng thiên trung kỳ phá vỡ mà vào Ích Địa tam trọng thiên! Nếu như nói lực lượng tích lũy có thể nhanh chóng, lĩnh ngộ cảnh giới thì sao? Đây là một cái quá trình thông ngộ thiên địa tự nhiên, tuyệt đối không thể một lần là xong!
Nhưng lại có thiên tài, yêu nghiệt như vậy dùng sự thật rõ ràng phá vỡ truyền thuyết, sáng lập kỳ tích.
Vừa nghĩ tới có thể triền miên cùng nam nhân vĩ đại như vậy, mắt hai nàng cũng là hiện xuân sắc, hận không được lập tức đụng ngã Chu Hằng, để cho vật kia nhồi vào thân thể các nàng, như vậy mới có thể bình ổn kích tình nóng bỏng lúc này của các nàng.
Chu Hằng bất động không sợ hãi, đột phá Ích Địa tam trọng thiên hắn thấy căn bản là chuyện thuận lý thành chương, cao hứng thì cao hứng, nhưng tuyệt đối sẽ không để cho vui mừng mà quên hết tất cả.
Hắn tiếp tục luyện hóa máu rắn còn dư lại.
Lại là hai ngày sau, bụng của hắn khôi phục bình thường, mà lực lượng tích lũy cũng đạt tới Ích Địa tam trọng thiên trung kỳ!
Những máu rắn này tăng lực lượng tích lũy của hắn lên một cái tiểu cảnh giới! Nhưng hắn có đan điền gấp 80 lần Ích Địa Cảnh bình thường, nói cách khác, cái này đủ để cho tám mươi võ giả Ích Địa Cảnh bình thường đột phá một lần!
Chu Hằng mở hai mắt ra. Ba huyết mạch lực đều có tăng lên rõ ràng, nhất là Thanh Long lực đã đạt đến Thiên linh thể cửu tinh, chỉ thiếu chút nữa là có thể viên mãn!
- Chu Hằng!
Tiêu Họa Thủy chụp một cái, trên mặt đẹp hiện đầy đỏ ửng, mắt hạnh ngập nước tràn đầy vẻ mê ly, giống như đói, bao hàm u oán.
Chu Hằng nhất thời bị đụng ngã.
Tiêu Họa Thủy cưỡi ở phía trên hông của Chu Hằng, vội vàng cởi dây lưng quần của hắn, trên mặt đẹp tản ra diễm quang đỏ ửng.
Nàng đã nhịn hai ngày, dục hỏa này đã sớm không thể thu thập.
Chu Hằng nguyên còn băn khoăn Hắc Xà phía ngoài, lúc trước hắn mặc dù hút đại bộ phận máu rắn, nhưng khẳng định còn có còn dư lại.
Nhưng bị một vưu vật thiên kiều bá mị quấn trên người, hơn nữa mới vừa đột phá quả thật cao hứng, tựa hồ ăn mừng một chút cũng là nên làm.
Nghĩ như vậy, hắn cũng không có phản kháng, để mặc Tiêu Họa Thủy thả vật kia ra.
- Yên tâm, ta sẽ rất ôn nhu!
Tiêu Họa Thủy cố ý nói năng thô lỗ, hai đầu ngón tay vuốt ve vật kia, không nhịn được liền giơ cái mông màu mỡ màu mỡ lên, nuốt vật nóng bỏng kia vào.
Nơi đó đã sớm ngập nước phù sa, lập tức trượt đến chỗ sâu nhất, để cho hai người đồng thời phát ra tiếng hừ lạnh thỏa mãn.
Lan Phi thấy vậy quen mắt, rất muốn đẩy Tiêu Họa Thủy ra để thế chỗ, nhưng nàng tự biết rõ, tự biết rõ địa vị Tiêu Họa Thủy ở trong suy nghĩ của Chu Hằng xa xa cao hơn chính mình, nên làm sao dám?
Chỉ có thể đợi Tiêu Họa Thủy hưởng đầy đủ, mới đến phiên chính mình!
Dù sao lấy năng lực của thổ phỉ ác bá kia, Tiêu Họa Thủy rất nhanh sẽ thua trận!
Quả nhiên, Tiêu Họa Thủy không bao lâu đã cầu xin tha thứ, thấy Chu Hằng bước đi tới, Lan Phi vội vàng khéo léo nhếch cặp mông tuyết trắng tròn xoe lên, cũng chờ tới mức hồng thủy tràn lan.
. ..
Hành hạ hai nàng đã hơn nửa ngày, lúc này Chu Hằng mới hài lòng thu binh, lắc mình rời đi bảo tháp, hưu, hắc kiếm cảm ứng được, bắn ra từ góc nào đó, được hắn đón ở trong tay.
Ừm?
Chu Hằng khe khẽ sửng sốt, giơ hắc kiếm lên nhìn, chỉ thấy trên thân kiếm có một đạo sóng gợn lưu chuyển lên, thật giống như trong đó có máu tươi, chuyển động, tràn đầy, giống như sống lại.
Hắn xuất kiếm chém ra, một kiếm rơi xuống, chất thịt của Hắc Xà thật giống như giấy, dễ dàng bị hắn chém đứt, hiện ra bầu trời bên ngoài.
Mục!
Chu Hằng cẩn thận kiểm tra thân thể Hắc Xà, yêu thú này tự nhiên đã sớm chết rồi, nhưng thân thể lại thật giống như Đầu gỗ mục nát, bóp một cái là vỡ thành bột, đâu còn có một tia tính chất của thịt yêu thú nên có.
Hắn dùng kiếm mở toàn bộ thân thể Hắc Xà ra, chỉ thấy trong cơ thể Hắc Xà đã không có một giọt máu tươi tồn tại, không khá hơn bao nhiêu so với thi thể.
Đây là hắc kiếm làm!
Vật này vốn là có tác dụng hấp thu tinh khí sinh mệnh, đặt trong cơ thể Hắc Xà năm ngày hẳn là hút chết yêu thú đang sống này, mặc dù vốn là đã chết chín thành!Chu Hằng cất hắc kiếm vào trong cơ thể, nhưng lần này hắc kiếm cũng không đưa lực lượng cho hắn, không hề có động tĩnh gì.
Thờì gian quá dài sao?
Chu Hằng suy nghĩ một chút, cũng không có để ở trong lòng, nhưng hắc kiếm chặt đứt, cũng có theo đuổi bản năng "Tự mình khép lại", nếu chủ nhân không lấy lực lượng trong đó, như vậy nó sẽ tự tiêu hóa.
Năm ngày thời gian, đủ lâu, không biết bốn người Triệu gia lão tổ đến đâu rồi?
Chu Hằng phấn khởi tiến lên, với thu hoạch trước mắt mà nói, chuyến đi này của hắn không tệ, bất quá nếu là có thể có thu hoạch lớn hơn, hắn tự nhiên cũng sẽ không từ chối.
Đi lên dọc theo thang lầu, hắn tiến vào tầng thứ ba.
Lại là một cái không gian thật lớn, nhưng cũng không có lớn như Dược Viên, liếc mắt một cái vẫn là có thể xem tới được đỉnh, đây là một cái quảng trường, vô số tượng người kim loại đứng đầy ở đó.
Mấy hàng người kim loại ở đầu đã bị đánh ngã trên mặt đất, nhưng số còn lại là đứng sừng sững, bốn người Triệu gia lão tổ đang đứng ở gần cửa vào, trên mặt có thần sắc gấp rút khó nén nổi.
Cảm ứng được Chu Hằng đến, bốn vị lão tổ đồng thời nhìn sang phía hắn, đều là đằng đằng sát khí.
[CHARGE=3]
- Chết!!
Triệu gia lão tổ cùng Lỗ gia lão tổ liên thủ đập ra, bốn linh lực tạo thành bàn tay to cuồn cuộn mãnh liệt, hung hăng đè ép về phía hắn.
Hoa sen tám màu hiện, Cửu U Băng Thiên Quyết ra!
Thấy Chu Hằng lại muốn chọi cứng hai đại lão tổ Khai Thiên Cảnh, Nhâm gia lão tổ, Trương gia lão tổ cũng là lộ ra vẻ mặt kinh ngạc, nhưng người còn lại là cười lạnh, bọn họ đều có hậu bối chết trong tay Chu Hằng, tự nhiên cực kỳ vui lòng thấy Chu Hằng vẫn lạc.
Ầm! Ầm! Ầm!
Ba người liều mạng, lực lượng kinh khủng nhất thời tràn đầy, nhưng không gian nơi này cũng là cực kỳ ổn định, lực lượng ba động cấp Khai Thiên Cảnh không ngờ không có làm nơi này nổ tung.
Thân hình Chu Hằng run rẩy dữ dội, liền lùi lại bảy bước, bên khóe miệng có một đạo máu tươi tràn ra.
Lấy tu vi Ích Địa tam trọng thiên đối chiến hai đại lão tổ Khai Thiên tam trọng thiên, há có thể không bị thương? Nếu dổi thành Ích Địa tam trọng thiên khác sớm đã bị bóp thành bầm thây!
Hí!!
Thấy Chu Hằng chẳng qua là bị một chút vết thương nhỏ, tứ đại lão tổ Khai Thiên Cảnh đồng thời lộ ra vẻ mặt vô cùng kinh ngạc.
Lúc trước mặc dù Chu Hằng đùa bỡn bọn hắn, đó bất quá là bởi vì tiểu tử này thân pháp kỳ khoái! Nhưng hiện tại . . . Lực lượng của tiểu tử này không ngờ miễn cưỡng đạt đến cấp Khai Thiên Cảnh, đây cũng quá làm cho không người nào có thể đón nhận!
Thật là yêu quái a!Bốn người tám đôi mắt ai cũng nhìn chằm chằm Chu Hằng, tựa hồ muốn nhìn ra đến tột cùng từ trên người của hắn.
- Ích Địa tam trọng thiên!
- Làm sao có thể? Năm ngày trước còn chỉ là Ích Địa nhị trọng thiên!
- Ở Dược Viên có được kỳ ngộ gì sao?
- Đáng chết, loại kỳ duyên nghịch thiên này không ngờ để cho tiểu tử này đụng phải!
Bốn người trao đổi lẫn nhau, mỗi một người đều là vô cùng ghen tỵ. Rõ ràng bọn họ tiến vào Dược Viên còn sớm hơn so sánh với Chu Hằng, nhưng lợi ích lại chỉ mình Chu Hằng nhận được, mà bọn họ lại giằng co vô ích ở chỗ này năm ngày, người nào trong lòng sẽ thấy thoải mái?
Chu Hằng lau máu tươi ở khóe miệng, trong lòng âm thầm thở dài, chiến lực bây giờ của hắn đã đủ tư cách chính diện đối kháng cùng Khai Thiên nhất trọng thiên, nhưng bốn người trước mặt này đều là Khai Thiên tam trọng thiên!
Đại cảnh giới áp chế thật không phải nói chơi.
Cửa ải này nhảy qua không dễ, nhưng một khi nhảy tới chính là tăng lên về chất!
- Muốn đánh nhau ư,, phụng bồi đến cùng!
Chu Hằng hắng giọng nói, hắn quả thật có sức mạnh như vậy.
Tứ đại lão tổ Khai Thiên Cảnh hai mặt nhìn nhau, cũng có loại biệt khuất không nói ra được, nhưng nghĩ tới tốc độ nhanh vô cùng kia của Chu Hằng, bọn họ có thể có biện pháp gì.
Chiến? Chiến đến sang năm cũng không thể có kết quả!
Bọn họ không phải là không có tuyệt chiêu, nhưng không có một người nào nguyện ý dùng đến vào lúc này, đây là muốn đợi đến lúc truyền thừa Linh Hải Cảnh xuất hiện mới có thể xuất ra.
- Hừ!
Bọn họ đều là hừ lạnh một tiếng, chấp nhận Chu Hằng có tư cách ngồi ngang hàng cùng bọn họ.
Thế giới của võ giả chính là như vậy, thực lực quyết định hết thảy!
Chu Hằng cười nhạt một tiếng, không để thái độ của bốn người ở trong lòng chút nào, ánh mắt chẳng qua là nhìn tượng kim loại trên quảng trường này. Hắn có thể khẳng định, chính là những đồ này ngăn trở bước chân tiến tới của tứ đại Khai Thiên Cảnh.
Những vật chết này lợi hại như vậy sao?
Hắn không có dễ dàng xuất động, mà là nhìn về phía bốn người Triệu gia lão tổ, bọn họ cũng nghiên cứu năm ngày, nhất định là có chút ít ý tưởng, dù sao đều đã là lão gia sống mấy trăm năm.
- Các vị, chúng ta xông một lần nữa!
Nhâm gia lão tổ sâu kín nói.
- Tiểu tử, mỗi người dùng hết sức, liên thủ hợp tác, như thế nào?
Triệu gia lão tổ trầm mặt nói với Chu Hằng.
Mặc dù bọn họ 100 lần không muốn hợp tác cùng Chu Hằng, nhưng bọn họ đã ở đây năm ngày, vẫn không có hy vọng thông qua, vì vậy cũng chỉ có thể nắm lỗ mũi tìm Chu Hằng hợp tác, dù sao nhiều người sẽ nhiều hơn một phần lực lượng, Chu Hằng đã có tư cách như vậy.
- Trước tiên nói một chút về nơi này có cái gì khó?
Chu Hằng hỏi.
- Một khi tiến vào quảng trường, những tượng kim loại này cũng sẽ tự động vận chuyển, càng là chỗ sâu, uy lực của tượng kim loại này càng lớn, cuối cùng đạt tới chiến lực Sơn Hà Cảnh!
Trương gia lão tổ hồi đáp.
- Trong quảng trường có trọng lực cực mạnh, căn bản không thể nhảy cao, chỉ có thể xông vào!
Nhâm gia lão tổ tiếp lời nói, tuổi chân thật của nàng mặc dù không rõ, nhưng phong tình của người đẹp hết thời cũng là mười phần.
- Chúng ta nhiều nhất chỉ xông qua khoảng cách ba phần tư, nhưng tượng kim loại Sơn Hà Cảnh căn bản không thể địch lại được!
Chu Hằng gật đầu, nói:
- Vậy thử trước!
Năm người liên thủ về phía trước, nhưng mỗi người cũng giữ vững một khoảng cách cùng người khác, người nào cũng không thể yên lòng giao sau lưng của mình cho người khác.

Chương 185: Mở hòm cầm bảo!

Bọn họ đến quảng trường, những tượng kim loại kia lập tức tự động vận chuyển, một đám phảng phất như sống lại, ra quyền bổ chưởng, kình phong gào thét, phảng phất như biến thành Luyện Võ Trường nghìn vạn người, vô cùng náo nhiệt.
Quả nhiên theo như lời bốn người, trọng lực nơi này trọng lực cường đại, hạn chế thân pháp cực lớn, chỉ có thể liều mạng cùng tượng người kim loại, không cách nào nhảy qua từ bên trên.
Năm người đột tiến, tượng kim loại trước mặt sớm bị đánh ngã, nhưng rất nhanh bọn họ đã gặp phải công kích của tượng người kim loại Ích Địa Cảnh, sau đó là Khai Thiên Cảnh, áp lực bạo tăng, một phần năm đoạn đường cuối cùng còn lại là Sơn Hà Cảnh, lực lượng xa xa vượt ra khỏi cực hạn của 5 người, trong nháy mắt đã đánh cho bọn họ hoa rơi nước chảy, chỉ có thể lui trở lại.
- Như thế nào làm, căn bản không có hy vọng thông qua!
Tứ đại lão tổ Khai Thiên Cảnh cũng là nhíu mày.
Chẳng lẽ, truyền thừa này chỉ có Sơn Hà Cảnh mới có thể có?
Ùng ùng, qua một lúc thật dài, tất cả người kim loại ngưng vận chuyển, biến trở về bộ dáng nguyên lai, không nhúc nhích giống như tượng đá.
Chu Hằng đột nhiên tiến tới một bước, tiến vào quảng trường, nhất thời, tất cả người kim loại lập tức động, thanh thế lớn.
- Tiểu tử, ngươi làm cái gì?
Bốn lão tổ Khai Thiên Cảnh cũng là giận dữ mắng mỏ lớn.
Chu Hằng liếc mắt quét bọn họ một cái, lạnh lùng nói:
- Ngu xuẩn!
- Cái gì?
Bốn lão tổ thiếu chút nữa cũng là giận điên lên, tiểu tử này lại dám nhục mạ bọn họ là ngu xuẩn, thật cho là có thể miễn cưỡng chống đở cùng bọn họ là có thể cưỡi trên đầu bọn họ sao?
Chu Hằng căn bản mặc kệ bọn họ, chẳng qua là lẳng lặng đợi chờ.
- Lão phu muốn xé nát ngươi!
Lỗ gia lão tổ tính tình nóng nảy, lập tức xuất chưởng đánh Chu Hằng.
- Đừng có nằm mộng! Còn nữa, ta khuyên ngươi vẫn là lặng yên chờ, nếu không nhất định phải hối hận!
Chu Hằng bình tĩnh nói.
- Lỗ huynh, trước hết chờ một chút!
Triệu gia lão tổ xuất thủ ngăn trở Lỗ gia lão tổ, lắc đầu, mặc dù hắn cực hận Chu Hằng, nhưng cũng biết tiểu tử này có bản lãnh rất thần kỳ.
Lỗ gia lão tổ miễn cưỡng ngăn chận hỏa khí, hận hận hừ một tiếng.
Ùng ùng, lại là một trận đại động tĩnh, tất cả người kim loại ngừng lại lần nữa.
Chu Hằng nhấc chân lên, rơi xuống, đi ra một bước.
Không hề có động tĩnh gì!
Thật giống như cơ quan mất đi hiệu lực, trận pháp phá hư, không có một pho tượng người kim loại nào tiếp tục chuyển động.
Bước thứ hai, bước thứ ba, bước thứ tư, Chu Hằng sải bước đi tới, như giẫm trên đất bằng.
Ánh mắt của bốn người Triệu gia lão tổ cũng trợn mắt nhìn, cái này đã phá giải? Bọn họ vội vàng đi theo, nhưng tất cả người kim loại vận chuyển lần nữa.
Thì ra là như vậy!
Tứ đại lão tổ Khai Thiên Cảnh dù sao không phải là người ngu, bằng không bọn họ cũng không thể đi tới một bước này, rối rít dừng lại bất động, đứng ở dọc theo quảng trường, nhưng cũng không có rời đi quảng trường. Giống nhw Chu Hằng lúc trước, lẳng lặng đợi chờ.
Cửa ải này nói khó khăn thì rất khó, nhưng nói đơn giản cũng đơn giản tới dọa người.
Mỗi lần có người vào trận, người kim loại cũng sẽ chuyển động, nhưng chỉ cần một thời gian ngắn không có phát sinh chiến đấu. Sẽ tự động ngừng vận chuyển, như vậy đi qua nữa cũng sẽ không kích động trận pháp.
Dĩ nhiên, nếu là có người kích hoạt trận pháp một lần nữa, sẽ tái khởi chiến đấu.Cho nên chỉ cần làm được một chút là đủ rồi.
Muốn Chu Hằng nói, đây căn bản không phải quan tạp gì!
Bắt đầu từ khi tiến vào nơi này, cũng không tồn tại bất kỳ khảo nghiệm, Hắc Xà của tầng thứ hai chỉ do ngoài ý muốn, vì vậy tầng thứ ba cũng sẽ không có khảo nghiệm gì. Trận người kim loại này, chỉ sợ là Mã Bộ Tiền cho đồ đệ của mình thiết kế, dùng để luyện tập.
Bởi vì Mã Bộ Tiền thủy chung không có thu đồ đệ, bọn họ có thể là lần đầu nếm trải tư vị này.
Bốn người Triệu gia lão tổ vào trước là chủ, tầng thứ nhất chiến Chu Hằng, tầng thứ hai xông qua Hắc Xà, vì vậy bọn họ cho là tầng thứ ba này phải xông qua, căn bản không có nghĩ qua khả năng thứ hai.
Nhưng Chu Hằng bất đồng, hắn có suy nghĩ lạc quan, hơn nữa sức quan sát tỉ mỉ, rất nhanh thì đã làm ra phán đoán chính xác.
Một lát sau, tất cả tượng người kim loại ngưng động tác lần nữa, quy về tĩnh mịch.
Năm người vội vàng đi nhanh về trước, rất nhanh thì đã thông qua tầng này, tiến vào một lối đi hướng lên hình dáng đinh ốc.
[CHARGE=3]Mỗi người cũng là yên lặng mà đi, cũng không ai biết người nào suy nghĩ cái gì, đừng nói Chu Hằng chẳng qua là tạm thời lá mặt lá trái cùng tứ đại lão tổ, chính là giữa bốn người Triệu gia lão tổ cũng tràn đầy lục đục với nhau.
Chỉ cần truyền thừa xuất hiện, kèm theo sẽ là tranh đoạt tàn khốc, vì truyền thừa Linh Hải Cảnh mỗi người bọn họ cũng sẽ liều mạng.
Chu Hằng cũng là rụt rè cẩn thận, tùy thời có thể triển khai Tấn Vân Lưu Quang Bộ, hoặc là dứt khoát tiến vào Cửu Huyền Thí Luyện Tháp, để cho bọn họ đánh thống khoái trước, cuối cùng hắn đi ra thu thập tàn cuộc.
Một lúc sau, bọn họ đi tới tầng thứ tư của động phủ.
Cái rương!
Đâu đâu cũng thấy cái rương, trên mặt đất, trên bàn, trên kệ, khắp nơi đều là cái rương, chiều rộng dài một thước, nửa thước, cao chừng nửa thước, toàn bộ đều là giống nhau, màu sắc giống nhau.
Mỗi cái rương đều đã khóa lại, nhưng trên mặt cái rương có chìa khóa, về phần đúng chìa hay không cũng không biết.
Hưu, quang ảnh chớp động ở lối vào, hiện ra hư ảnh của một lão giả.
- Lão phu Mã Bộ Tiền, hậu nhân, khi các ngươi thấy cái này, lão phu cũng không biết đã chết đi bao nhiêu năm! Đừng sợ, lão phu cũng không phải là quỷ, mà là một đạo bóng dáng lưu lại thông qua trận pháp, một cái thanh âm, lập tức sẽ tan thành mây khói!
Lão giả này rất là thon gầy, cho dù chỉ là một hư ảnh đều có thể nhìn thấy khí huyết suy bại của hắn, hiển nhiên thời gian không nhiều, sắp tới tử vong.
- Lão phu cả đời không có truyền nhân, trước khi chết đột nhiên thầm nghĩ, để cho sở học cả đời của lão phu cùng nhau tiến vào phần mộ theo lão phu có phải thật là đáng tiếc hay không, vì vậy mới không có phá hủy động phủ ta ở khi còn sống này, để lại truyền thừa của lão phu, coi như là hồi báo hậu nhân! Bất quá, muốn có được truyền thừa của lão phu cũng không có dễ dàng như vậy! Lão phu cả đời chưa bao giờ gặp một đồ đệ nào vào mắt, hiện tại không thể tự mình chọn lựa, vậy thì giao cho trời cao quyết định, xem vận khí của các ngươi có đủ hay không! Nơi này tổng cộng có 13002 cái rương, truyền thừa của lão phu ở một cái trong đó! Đừng nóng vội, đừng nóng vội, trước không nên cử động, nghe lão phu nói cho hết lời! Ngươi chỉ có nửa giờ, lựa ra truyền thừa của lão phu trong những cái rương này! Cái rương đã bị khóa, nhưng bên cạnh đã có chìa, mở ra là được, nhưng là phải đích thân mở ra, nếu là dùng lực mạnh để đập vỡ, như vậy đồ vật bên trong cũng xong đời! Trong rương kia trừ có môn công pháp Thiên cấp thượng phẩm Lạc Tuyết Chân Kinh lão phu lấy được từ một tòa cổ địa, còn có một chút đan dược, đủ để cho ngươi dễ dàng vượt qua tất cả cửa ải khó từ Tụ Linh đến Sơn Hà! Hết thảy đều nhìn vận khí của ngươi! Sau nửa giờ, tất cả cái rương cũng sẽ tự động phá hủy, cho nên cũng đừng nghĩ từ từ sẽ đến! Như vậy, bắt đầu đi!
Quang ảnh run lên, hư ảnh của lão giả kia nhất thời hóa thành vô số hạt, biến mất.Bốn người Triệu gia lão tổ hai mặt nhìn nhau, đâu còn có rãnh rỗi xuất thủ với nhau, ai cũng rối rít đi mở cái rương.
Cái rương này phải dùng chìa khóa để mở ra, vì vậy tốc độ cũng không nhanh được, tối thiểu cũng phải mười giây đồng hồ mở ra một cái, trên lý luận, một phút đồng hồ chỉ có thể mở sáu cái, nửa giờ chính là 180 cái.
Năm người cùng nhau mới 900 cái!
Mà Mã Bộ Tiền đã nói, nơi này có tất cả hơn một vạn ba ngàn cái rương, như vậy muốn tìm được cái rương chứa truyền thừa, đan dược thực sự phải xem vận khí.
Lão đầu này thật đúng là rất có hứng thú!
Chu Hằng đứng nghiêm bất động, đụng vận khí căn bản là uổng phí khí lực, hắn phải nghĩ biện pháp khác.
Trên thực tế, hắn cũng không có ý nghĩ quá lớn đối với Lạc Tuyết Chân Kinh, đan dược trong đó mới là mục tiêu hàng đầu của hắn, cũng bởi vì có những đan dược này, mới để cho Chu Hằng có vận khí nếm thử.
Đó chính là dẫn động hắc kiếm đi tìm tòi.
Hắc kiếm là vật chết, tự nhiên không thể nào phân biệt phẩm cấp công pháp, với hắc kiếm thì công pháp chẳng khác nào giấy vụn. Nhưng đan dược bất đồng, tuyệt đối có thể làm cho hắc kiếm phản ứng, nếu như vị kiếm đại gia này không phải là khó chiều như vậy.
- Nếu là vật của ta, vậy sẽ phải cho ta sở dụng, nghe hiệu lệnh của ta!
Chu Hằng nói ở trong lòng, lúc bình thường hắn không biết nơi đó có bảo vật cũng là quên đi, nhưng nếu cái chỗ này, trong hơn vạn rương này quả thật có thứ tốt, như vậy thì cần phải buộc hắc kiếm nhúc nhích!
Hắn đứng nghiêm bất động, nhìn như thất thần, nhưng tâm linh cũng đang động đến hắc kiếm, phát ra ý chí của mình tới nó.
Hắc kiếm bất vi sở động, lẳng lặng huyền phù trong đan điền hắn, phảng phất không có cảm ứng được ý nghĩ của Chu Hằng.
Chu Hằng không tức giận chút nào, gia tăng áp lực, ý chí của hắn giống như sắt, không ngừng chồng lên phía trên hắc kiếm.
Một phút đồng hồ, năm phút đồng hồ, mười phút đồng hồ!
Sau 20', hắc kiếm tựa hồ chịu không được ý nghĩ của Chu Hằng, rốt cục rung động một chút, mũi kiếm gãy đoạn tà tà chỉ hướng về một nơi.
Chu Hằng mừng rỡ, vội vàng bay vút đi ra ngoài, hắc kiếm tiếp tục chỉ dẫn, hắn lập tức khóa ánh mắt ở một cái rương, vội vàng lấy cái chìa khóa ra để mở, hắn mở nắp hộp ra.
Có cái gì?
Bên trái cái rương này đặt một quyển sách thật mỏng, phía trên viết bốn chữ Lạc Tuyết Chân Kinh, dưới tựa hồ lại chèn một quyển sách khác, nhưng hiện tại còn không biết là cái gì, bên phải là vài bình thuốc.
- Truyền thừa ở trong tay tiểu tử kia!
Bốn người Triệu gia lão tổ thời khắc đều lưu ý người khác, nếu ai mở bảo rương ra, như vậy người còn lại chắc chắn sẽ không trơ mắt nhìn chúc phúc đưa cho người khác, mà là sẽ lập tức triển khai tranh đoạt.
Sưu sưu sưu, tứ đại lão tổ đồng thời bắn ra, đều tự đánh ra chiêu thuật mạnh nhất về phía Chu Hằng.
Bọn họ cũng đều biết thân pháp Chu Hằng rất nhanh, làm sao cho hắn cơ hội bỏ chạy, không tiếc trả giá hao tổn rất lớn linh lực để phong tỏa không gian, thậm chí liều mạng hao tổn rất lớn nguyên lực để thi triển một chút chiêu số cấm kỵ.
Nhất định phải chém giết Chu Hằng!
Tiểu tử này là nhân tố không xác định, thân pháp quá nhanh không người nào có thể ngăn chặn! Mà chỉ cần giết tiểu tử này, tranh đoạt ở giữa bốn người bọn họ sẽ tương đối công bình, ít nhất không phải ai muốn chạy thì người khác không có biện pháp nào!
Chu Hằng không tránh không né, chẳng qua là khẽ mỉm cười với bốn người.
Ầm!
Bốn đạo công kích cùng rơi xuống, bành bành bành, cái rương bốn phía bị sức lực va chạm nhất thời nổ tung, vụn gỗ bay tán loạn, sương mù xám lan tràn.
Đợi đến khi vụn gỗ tan hết, Chu Hằng cũng là không thấy bóng dáng.
Tiểu tử này đâu rồi?

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau