KIẾM ĐỘNG CỬU THIÊN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Kiếm động cửu thiên - Chương 176 - Chương 180

Chương 176: Giết như tằm ăn lên

Mấy ngày kế tiếp, những người Mao gia đó giống như đã trải qua một cơn ác mộng như thế nào cũng không tỉnh được.
Mỗi ngày đều có người bị Chu Hằng tập kích giết chết. Có vài người bị chết thật sự là kinh ngạc lạ thường, rõ ràng bốn cường giả Khai Thiên Cảnh tự mình tìm tòi, xác định không có mai phục, nhưng người nhà cứ như vậy chết đi, đầu bị cắt đứt, máu tươi chảy đầy đất.
Xuất quỷ nhập thần!
Không ai biết Chu Hằng dùng thủ đoạn gì, nhưng người của Mao gia đều hiểu rằng: không có địa phương nào an toàn nữa rồi!
52 người, 41 người, 29 người, 15 người!
Mỗi một ngày qua đi, nhân số của Mao gia đều giảm đi một số lớn. Chu Hằng luôn có thể tìm được cơ hội, tới thu lấy tính mạng của bọn họ.
Tình huống hiện tại đã không phải là bọn họ muốn tìm Chu Hằng đoạt lại linh hạch, mà là bọn họ có thể mang trở về được bao nhiêu người sống. Bốn cường giả Khai Thiên Cảnh không ngờ có nguy hiểm đến tính mạng, bọn họ chẳng những không thể bảo vệ được cho những người khác, mà mặt mũi sớm đã vứt sạch không còn lại mảy may nào, mặt mày ai nấy luôn tối sầm.
Nói thật, bọn họ cũng không có để những tên thủ hạ kia vào mắt. Ở trong mắt của cường giả Khai Thiên Cảnh, võ giả Ích Địa Cảnh đều là con kiến, huống chi là Sơ Phân Cảnh. Nhưng bây giờ bị Chu Hằng nhảy lên trên đầu xả nước tiểu xuống, sao bọn họ có thể nhịn được nỗi uất nghẹn này?
Nếu nói bốn người nam nhân đầu bạc chỉ là tức giận, như vậy những người khác thì cả tâm thần hoảng sợ, người nào cũng có thể chết bất cứ lúc nào, mỗi người đều như thất hồn lạc phách, nếu không có bốn cường giả Khai Thiên Cảnh cường thế trấn áp, không thể tránh khỏi sẽ xuất hiện tình trạng đào binh.
Bọn họ bắt đầu lui lại, Chu Hằng truy kích không tha, chỉ cần có cơ hội hắn liền làm thịt một hai người. Cứ như vậy, hắn đi theo ở phía sau như âm hồn không tiêu tan.
Bốn cường giả Khai Thiên Cảnh đối với chuyện này đều không có biện pháp. Điều duy nhất có thể làm chính là ngày đêm kiêm trình chạy đi, không để cho Chu Hằng có cơ hội ra tay. Mà bốn cường giả Khai Thiên Cảnh không ngờ lại bị một tên tiểu bối Ích Địa Cảnh ép bức đến nông nỗi ngay cả nghỉ ngơi cũng không dám... cũng coi như là một chuyện hi hữu ở thế gian.
Bọn họ cũng không phải không nghĩ tới phản kích. Thậm chí cố ý dùng thủ hạ làm mồi nhử, định dẫn dụ Chu Hằng xuất hiện sau đó đánh diệt. Thế nhưng kết quả chính là Chu Hằng ăn hết bả mồi, sau đó với thân pháp thật nhanh ung dung thối lui, để lại cho bọn họ nỗi nhục lớn lao.
Những người Mao gia này trèo đèo lội suối, bắt đầu chạy trốn chết, Chu Hằng thì theo đuổi không bỏ, giống như một Sát Thần đòi mạng, chỉ cần có cơ hội là hắn tuyệt đối không hề nương tay.
Nửa tháng sau, đội ngũ hơn trăm người của Mao gia lúc trước chỉ còn lại năm người: bốn Khai Thiên Cảnh cộng thêm một Sơ Phân Cảnh. Đến nước này rồi, bốn đại Khai Thiên Cảnh kia dù là đánh bạc tính mạng của mình cũng phải bảo vệ cho một người còn lại còn sống, đây là chỗ mặt mũi duy nhất của bọn hắn.
Bất cứ lúc nào đều có ba Khai Thiên Cảnh bảo hộ chung quanh người kia, mặc kệ Chu Hằng dương đông kích tây như thế nào, thậm chí lấy bản thân hắn làm mồi nhử, bọn họ cũng không mắc câu, nhiều nhất chỉ điểm ra một người đi công kích hắn.
Chu Hằng thấy vậy không miễn cưỡng nữa. Hắn đã biết những người này thuộc về thế lực của Mao gia, mà Mao gia có thể sai khiến nhiều cường giả, còn có võ giả Sơn Hà Cảnh tọa trấn như vậy, thì thực lực sau lưng dù gì cũng phải là cấp bậc Sơn Hà Cảnh.
Trên đời này có rất nhiều gia tộc họ Mao, nhưng có thể đạt tới Sơn Hà Cảnh, thậm chí cao hơn, vậy khẳng định cũng không có bao nhiêu.
Chỉ cần đến Lãng Nguyệt Quốc tìm hiểu một chút, nhất định sẽ có manh mối.
Không nhất định là gia tộc của Lãng Nguyệt Quốc, nhưng đạt tới loại cấp bậc này, khẳng định không khó dò ra được.
Chu Hằng về tới Cửu Huyền Thí Luyện Tháp, bắt đầu luyện hóa tinh khí sinh mệnh từ trong hắc kiếm điên cuồng giết chóc hút nhận được mấy ngày nay. Tinh hoa của hơn một trăm người thêm vào cùng nhau, trong đó lại có ba mươi mấy cường giả Ích Địa Cảnh, lực lượng ẩn chứa trong đó vô cùng cường đại.
Hắn dùng gần nửa ngày mới tiêu hóa hết, tu vi cũng từ Ích Địa nhị trọng thiên sơ kỳ tăng vọt đến trung kỳ. Đây còn là vì không gian đan điền của hắn quá lớn, nếu không cũng có thể trực tiếp xông lên Ích Địa tam trọng thiên!
Có được tất có mất, đây là chuyện không có biện pháp.
Hắn cho Tiêu Họa Thủy và Lan Phi ra ngoài Cửu Huyền Thí Luyện Tháp, ba người leo qua mấy ngọn núi, đi vào một tòa cổ thành.
Truy đuổi giết chóc hơn nửa tháng, bọn họ sớm đã rời xa địa giới Hàn Thương Quốc. Đương nhiên Chu Hằng cũng không quan tâm đến tột cùng mình chạy tới nơi nào. Ba người hỏi thăm một chút người đi đường trong thành, mới biết đây là lãnh thổ thuộc Tân Lan Quốc.
Ở ngoài vùng hoang dã nhiều ngày như vậy, thức ăn trong Cửu Huyền Thí Luyện Tháp cũng tiêu hao rất lớn, ba người liền tìm một gian khách điếm ở lại, mua thêm thức ăn bổ sung vào.
Bọn họ đều không phải người biết nấu nướng, ăn nhiều ngày lương khô như vậy đã sớm chán ngán rồi, nên đưa nhau tới một tửu lâu ăn bữa cơm ngon.Hai nữ nhân thiên kiều bá mị cùng xuất hiện một chỗ, khó tránh khỏi sẽ dẫn tới cuồng phong loạn điệp. Tuy nhiên hai nàng đều là người ở địa vị cao lâu dài, trong cái đưa tay nhấc chân đều lộ ra vẻ tôn quý cao cao tại thượng, tự nhiên khiến người ta không dám khinh nhờn.
Bởi vậy, người không có chút thực lực đúng là không dám đi lên sinh sự, chỉ thỉnh thoảng dùng ánh mắt tham lam ngắm nghía hai nàng, ý dâm "núi non trùng điệp" của các nàng, rồi không nhịn được liền đi thẳng tới thanh lâu giải quyết.
Ba người ăn sáng, thưởng thức rượu ngon, dáng vẻ nhàn nhã.
Lan Phi lại kích động đến muốn khóc: nàng đã bao nhiêu ngày chưa được ăn thức ăn nóng? Nàng thật không nghĩ tới, món rau xào đơn giản lúc này lại ngon miệng như thế, rượu ngon này lại tinh khiết và thơm nồng như thế.
Sau vài chén rượu vào bụng, trên mặt hai nàng đều hiện lên màu ửng đỏ tươi đẹp, càng thêm kiều diễm động lòng người: hai gương mặt vô cùng xinh đẹp ướt át, phong tình quyến rũ đủ để cho nam nhân rơi vào điên cuồng.
Chu Hằng thưởng thức sắc đẹp dụ hoặc của Tiêu Họa Thủy, về phần Lan Phi thì bị hắn xem như không thấy. Mặc dù đã nhiều lần quan hệ thân mật, nhưng hắn luôn cảm thấy nữ nhân này thật phiền toái... đó là trừ thời điểm ở trên giường...
[CHARGE=3]
Tiêu Họa Thủy vừa ăn vừa cười khúc khích, hai chân cọ xát, cởi ra đôi hài thêu, đạp nhẹ bàn chân ngọc lên lưng bàn chân Chu Hằng, nhẹ nhàng cọ cọ.
Chu Hằng không khỏi rung động trong lòng, bàn chân của vưu vật này trắng mịn mềm mại, được nàng đạp vô cùng thoải mái.
Lan Phi đang vắt hết óc suy nghĩ phải làm thế nào lấy lòng Chu Hằng, nên thật ra không chú ý tới động tác nhỏ của hai người chút nào. Tuy nhiên dù nàng có chú ý nhìn thấy cũng không dám nói gì, nữ nô nào có quyền lên tiếng.
Chu Hằng hưởng thụ xúc cảm tuyệt vời kia, ai ngờ lá gan của Tiêu Họa Thủy càng lúc càng lớn, bàn chân ngọc theo bắp chân của hắn leo lên đùi, cuối cùng lại để thẳng vào chỗ yếu hại của hắn, dùng bàn chân ngọc xinh xắn chọc cho tên kia dựng thẳng lên...
Yêu tinh này, có phải lại thiếu đánh đòn hay không?
Chu Hằng cũng không muốn tới đỉnh một cái vọt ra ngoài lều trại, vội vàng trừng mắt nhìn nàng một cái, cảnh cáo yêu tinh này không cần làm quá mức.
Tiêu Họa Thủy che miệng cười, thu chân ngọc về.
Rốt cục Lan Phi phát hiện vẻ khác thường của hai người, không khỏi kỳ quái hỏi một câu: - Sao mấy người không ăn? Món ăn không ngon sao?- Ăn cái đầu ngươi! Chu Hằng trừng mắt nhìn nàng một cái, lại động đũa gắp thức ăn.
Lan Phi bị hắn trừng mắt nhìn không sao hiểu được, ở trong lòng mắng to: "Thằng nhà quê này đúng là thổ phỉ mười phần mười, mình có ý tốt đối với hắn, mà lại đổi lấy kết quả như vậy!"
Tuy nhiên tên thổ phỉ này cũng không phải hiện tại mới không hiểu lý lẽ như vậy, Lan Phi sớm đã tập mãi thành quen, ngay cả tức giận đều không dám, chỉ khép nép gục đầu xuống, một bộ dáng nàng dâu nhỏ bị ủy khuất.
- Này, lão huynh! Sao đối đãi với một mỹ nữ như vậy, không thấy quá đáng sao? Một nam nhân mang theo vài phần tửu hứng, loạng choạng đi tới, hai mắt nhìn chằm chằm vào bộ ngực cao vút của Lan Phi, lại lướt qua trên gương mặt trắng đẹp như bạch ngọc của nàng, dường như hắn không biết nên đưa mắt nhìn ở nơi nào.
- Mỹ nữ này! Nam nhân như vậy có gì tốt, không bằng đi theo Lưu gia, bảo đảm sẽ yêu thương cô nương! Nam nhân này lại nói với Lan Phi, còn đưa ra một bàn tay bẩn về phía bộ ngực cao vút của Lan Phi.
- Cút! Chu Hằng hừ lạnh một tiếng, tung ra một quyền. "Ầm" một tiếng, nam nhân kia lập tức bay lên, xẹt qua một đường cong sau đó rơi mạnh xuống, đụng vào một cái bàn ngã lăn, ngọn đèn chén đũa lập tức rơi đầy đất.
- Chết, đã chết rồi?
- Lưu lão thất đã chết rồi!
- Thật quá đáng mà!
Ba gã nam nhân ngồi cùng bàn với nam nhân kia, đồng thời đứng lên, mang trên mặt vẻ vừa sợ vừa giận. Bọn họ đều là người hầu của Trương gia, địa vị thấp kém. Tuy nhiên Lưu lão thất này có một muội muội lại gả cho một thiếu gia Trương gia làm thiếp, địa vị không ngừng phất lên. Bởi vậy ba người bọn hắn đều có chút nịnh bợ đối với Lưu lão thất.
Cũng chính vì thế, mới chỉ có Lưu lão thất đi tới chọc ghẹo Lan Phi, vưu vật tuyệt sắc như vậy bọn họ sao dám tranh giành với Lưu lão thất!
Không nghĩ tới mới nói một lời không hợp, liền bị Chu Hằng đánh chết ngay tại chỗ, như vậy sau khi trở về bọn họ phải ăn nói thế nào đây?
- Tôn giá! Ngài thật quá đáng mà! Lưu lão thất cũng chỉ là quan tâm nữ nhân kia một chút thôi, ngài cần gì ra tay tàn nhẫn như vậy? Một người sau khi trấn định tâm thần, liền nói với Chu Hằng, để tranh thủ thời gian cho người báo tin.
Chu Hằng nhìn hắn một cái, đối phương định làm gì đương nhiên hắn biết rõ mồn một, nhưng hắn hoàn toàn không quan tâm, muốn gọi người thì cứ việc đến đi! Có người hầu thế này tất có kỳ chủ, ác nô dĩ nhiên chỉ có ác chủ mới có thể nuôi dưỡng!
Hắn không ngại đại khai sát giới, giết nhiều ác nhân một chút chẳng những có thể tăng lên tu vi của hắn, còn có thể tinh lọc tòa thành này, cớ sao mà không làm chứ?
Tại sao phải ra tay giết chết? Chẳng lẽ hắn không đáng chết sao?
Chu Hằng có thể khẳng định, nếu ba người bọn họ chỉ là người bình thường, hiện tại hai nàng đã bị đoạt đi, rơi vào cảnh ô nhục!
Hắn vốn không tiết tranh cãi cùng võ giả Tụ Linh Cảnh nho nhỏ này, chỉ là muốn nhàn nhã thưởng thức rượu ngon, món ăn ngon.
Người nọ cũng lấy hết dũng khí mới dám nói chuyện với Chu Hằng. Nên biết rằng Chu Hằng chỉ tung một quyền liền đánh giết một võ giả Tụ Linh Cảnh, thực lực như vậy căn bản không phải hắn có thể tưởng tượng. Sau khi nói xong hắn mới nghĩ lại mà sợ, quần áo sau lưng đều ướt đẫm!
Hắn không còn chút dũng khí nói thêm lần thứ hai, chỉ cùng với người còn lại đứng ở bên cạnh coi chừng, chờ đợi cao thủ gia tộc lại đây.
... Trương gia là danh gia vọng tộc, là nhà quyền thế đỉnh cấp trong thành này, từ trước đến nay chỉ có bọn họ khi dễ người khác, nếu như bị người cỡi trên đầu mà còn không có phản ứng, chẳng phải là tổn hao nhiều uy tín sao?
Những khách nhân khác trong tửu lâu nhao nhao tính tiền rời đi, đây chính là chỗ thị phi, lập tức sẽ có đao quang kiếm ảnh, ai còn dám ở lại tiếp tục ăn uống.
Chỉ một lúc sau, liền nghe vang lên thanh âm huyên náo, cuối cùng người của Trương gia đã tới...
- - - - - oOo- - - - -

Chương 177: Tứ thiếu Trương gia

- Người nào lại dám lớn mật như thế, ngay cả người của Trương gia ta cũng dám động? Một gã thanh niên mặc hoa phục từ cửa thang lầu đi ra, mặt đầy ngạo khí nói: - Cho dù là một con chó, cũng là chó của Trương gia ta, đều đắt gấp trăm lần so với bất kỳ dân đen nào!
Hắn đảo ánh mắt nhìn lướt qua, khi nhìn thấy Tiêu Họa Thủy và Lan Phi, hai mắt không khỏi sáng ngời, lập tức khóe miệng há to, còn kém chút nữa chảy ra nước miếng.
- Hai vị tiểu thư họ gì! Hắn lập tức đổi lại một bộ khuôn mặt tươi cười, chuyển biến cực nhanh khiến mọi người trố mắt kinh ngạc.
Tiêu Họa Thủy cùng Lan Phi đều là người có thân phận cao quý, người khác cung kính đối với các nàng, các nàng cũng chỉ xem là chuyện đương nhiên, đâu có vì vậy mà sinh ra cảm tình, đáp lại chứ?
Đối mặt với biểu tình tốt gần như nịnh hót của thanh niên mặc hoa phục này, hai nàng đều không hề quan tâm tới.
- Hừ! Là ai ở trong này quấy rầy hai vị tiểu thư dùng cơm? Thanh niên hoa phục xoay đầu nhìn lại hỏi một đám người đang xông tới ở phía sau.
- Tứ thiếu! Là ba người tiểu nhân! Ba người trước đó ngồi cùng bàn với Lưu lão thất đều đứng ra nói.
- Các ngươi thật to gan, cũng dám đường đột với giai nhân, có còn biết văn hóa một chút hay không? Gã thanh niên hoa phục làm mặt nghiêm, lạnh lùng quát: - Tới đây quỳ xuống cho ta, mau bồi tội hai vị tiểu thư đi!
Ba người kia căn bản ngay cả tư cách nói cũng không có, lập tức đi tới, "cộp" một tiếng liền quỳ xuống trước mặt hai nàng Tiêu Họa Thủy, rối rít nói: - Chúng tiểu nhân quấy rầy hai vị tiểu thư dùng cơm, tội đáng chết vạn lần!
Trương gia này không phải khí thế hùng hùng hổ hổ tới tìm thù sao, như thế nào sự tình lại đảo ngược như vậy?
Nhìn thấy một màn này, đám người đi theo thanh niên hoa phục kia tới cũng không có gì bất ngờ: tứ thiếu của bọn họ này tính tình thất thường, chính là thích mỹ nữ, bình thường sẽ vì mỹ nữ làm ra chút chuyện khó mà tưởng tượng.
Hiện tại chỉ là bảo người quỳ xuống, hoàn toàn chỉ là chút chuyện nhỏ.
Hai nàng Tiêu Họa Thủy đều lộ ra vẻ mặt không vui, các nàng chẳng qua là muốn yên tĩnh ăn bữa cơm ngon, hiện tại đây là trò xiếc khỉ hay sao?
- Ba tên đần độn các ngươi này, lại làm cho hai vị tiểu thư tức giận thành như vậy, đồ đáng chết! Gã thanh niên hoa phục hừ lạnh một tiếng, "bốp", hắn chụp một chưởng, đầu một gã đang quỳ lập tức vỡ ra như một trái dưa hấu, vật thể màu đỏ trắng lập tức chảy đầy đất.
May mà những khách trong tửu lâu đã sớm thấy thời cơ bất ổn bỏ đi, nếu không trông thấy một màn này chẳng phải sợ đến phát khiếp sao.
Hai nam nhân còn lại tuy rằng sợ tới mức mật đều tan ra, nhưng không có phép của gã thanh niên hoa phục cũng không dám nhúc nhích, nhưng thân mình lại run rẩy dữ dội.
Gã thanh niên hoa phục này thật ác độc, tuy rằng võ giả không tránh khỏi giết người, nhưng không có lý do chính đáng lại ra tay giết thủ hạ của mình, đây cũng không phải là người bình thường làm được.
Trên thực tế, gã thanh niên hoa phục cũng không phải là vì lấy lòng hai nàng Tiêu Họa Thủy, mà chỉ là tâm huyết dâng trào nên làm như vậy. Cùng với nói là lấy lòng, không bằng nói là uy hiếp: Hãy nhìn xem, nếu không nghe lời của bản công tử, chính là kết cục như vậy!
- Cút! Chu Hằng búng ngón tay một cái, quát to. Lúc này quả thực hắn không có tâm tình thưởng thức loại biểu diễn vụng về này.
- Ha ha ha ha... Gã thanh niên hoa phục đột nhiên cười ha hả, sau đó quay đầu lại nhìn đám đông thủ hạ, hỏi: - Tên này mới vừa nói cái gì, lại muốn bản thiếu cút ư?
Những người đó đều rất biết phối hợp, nhao nhao cùng nhau cười ha hả, chế giễu Chu Hằng.
- Không người nào dám nói với bản thiếu như vậy! Gã thanh niên hoa phục quay đầu lại, nụ cười trên mặt biến mất, trở nên lành lạnh lãnh liệt: - Biết Trương Đông Lâm ta là ai không?
- Bất kể thấy thế nào, đều là một tên ngu ngốc! Tiêu Họa Thủy lòng đầy ắp không vui, lạnh lùng nhìn đối phương: - Khóe miệng lệch, cái mũi tẹt, xấu xí đến tận cùng, còn muốn ăn thịt thiên nga ư?
- Ngươi... Trương Đông Lâm biến sắc, hắn vốn xem thường không để Chu Hằng vào mắt, mặc cho đối phương nhục mạ hắn như thế nào cũng không quan tâm, tiện tay xử lý là được rồi. Thế nhưng Tiêu Họa Thủy là nữ nhân hắn nhìn trúng, lại bị nàng nói mình không đáng một đồng, đương nhiên hắn phẫn nộ.
- Nữ nhân đê tiện! Chờ tới thời điểm bản thiếu làm cho ngươi oa oa gào to, ngươi sẽ biết thế nào là hối hận! Cuối cùng Trương Đông Lâm lộ ra bản tính sẵn có, trong ánh mắt không che giấu sắc dục chút nào.- Trên đời này có thể làm cho bổn tiểu thư kêu to oa oa, cũng chỉ có một tên đại sắc lang! Còn ngươi, tìm một bức tường đâm đầu chết đi! Tiêu Họa Thủy không chút lưu tình chế giễu.
Nữ nhân này thật đúng là dám nói mà! Không hổ là người đẹp ngày xưa làm cho cả đế đô rơi vào điên cuồng, ngôn ngữ lớn mật, không hề ngượng ngùng.
Tuy nhiên, nàng vốn đã đẹp đẽ quyến rũ, nói đến loại chuyện nóng hừng hực này, chẳng những không làm cho người tức giận, ngược lại là đầu óc ngứa ngáy, trong đầu ai nấy đều hiện lên cảnh tượng làm cho nàng oa oa kêu to, mỗi người đều bị kích động như sắp phun ra máu mũi.
- Thật đã! Trương Đông Lâm chỉ cảm thấy dưới thân sưng phồng thật lợi hại, đâu còn nhẫn nại được nữa. Hắn chỉ muốn đặt yêu tinh này ở dưới thân mình quần thảo một trận mãnh liệt. Lập tức hắn nhảy ra, giơ tay chụp tới phía Tiêu Họa Thủy.
- Sau này mà nói ăn nói khùng điên như vậy, ta đánh cái mông ngươi! Chu Hằng không vui nói, nữ nhân của hắn cũng chỉ được phép nở rộ phong tình mê người ở trước mặt hắn.
Tiếp sau đó hắn vung nắm tay đánh tới Trương Đông Lâm.
[CHARGE=3]"Ầm!" Một vầng sáng màu vàng nổi lên, lập tức Trương Đông Lâm bị đánh lui trở về, tuy nhiên không có chết, hắn "oa" một tiếng hộc ra một ngụm máu đen, vẻ mặt uể oải.
Hắn lộ ra vẻ kinh ngạc mãnh liệt, quầng sáng vàng kia nổi lên có nghĩa hắn đã trải qua một lần chết! Bởi vì đó là cấm khí bảo mệnh của lão tổ gia tộc ban thưởng cho hắn, đủ để đỡ một kích toàn lực của cường giả Ích Địa tam trọng thiên đỉnh phong!
Theo lý mà nói, nếu cấm chế phát động, ở dưới bảo vệ của vầng sáng vàng hẳn là hắn không bị thương chút nào, nhưng sự thật là hắn bị đánh gãy bốn cây xương sườn, dường như ngay cả nội tạng đều bị đánh nát mấy mảnh, có thể nhìn thấy rõ ràng mấy miếng thịt vụn lẫn trong máu đen!
Điều này có nghĩa chiến lực của Chu Hằng vượt hơn xa Ích Địa tam trọng thiên đỉnh phong bình thường, chỉ là cũng chưa có đạt tới Khai Thiên Cảnh, nếu không dưới công kích của một quyền, ngay cả cấm khí đều không có khả năng giữ được tính mạng của hắn.
Chu Hằng nhướng mày, như thế nào những người này đều có cấm khí hộ thân, làm cho hắn giết còn khó khăn hơn, thật đúng là phiền toái!
Phiền toái thì phiền toái một chút thôi, cũng không thể vì phiền toái mà bỏ qua cho tiểu tử này.
Hắn đứng lên, khí thế cường đại lập tức mở rộng vô hạn, cấp bậc Sơ Phân Cảnh ai cũng tim gan lạnh giá, đây là áp chế vượt ra khỏi một tầng thứ.
- Đừng giết ta! Trương Đông Lâm lớn tiếng nói, là một tên hoàn toàn không xem mạng người ra gì, nhưng hắn lại vô cùng quan tâm tới cái mạng nhỏ của mình: - Ngươi muốn cái gì ta đều có thể cho ngươi! Hơn nữa, gia gia ta là lão tổ Khai Thiên Cảnh, ngươi giết ta cũng không sống được lâu!
Tiểu tử này thật ra cũng không phải ngu ngốc, Ích Địa Cảnh bình thường chỉ sợ vừa nghe nói năm chữ lão tổ Khai Thiên Cảnh lập tức rét run lên rồi.Chu Hằng tươi cười, nói: - Thật ngại ngùng! Ta chỉ cảm thấy hứng thú với tính mạng của ngươi!
- ... Ngươi không phải là vì động phủ của Mã Bộ Tiền mà đến sao, buông tha ta, ta có thể cầu xin gia gia ta mang ngươi cùng nhau đi vào! Trương Đông Lâm trưng ra đòn sát thủ, hấp dẫn như vậy cũng không phải Chu Hằng có thể chống lại được?
Động phủ của tiền bối thượng cổ sao? Chu Hằng lộ ra vẻ mặt hứng thú, nói: - Động phủ này là chuyện gì xảy ra?
Trương Đông Lâm không nghĩ tới Chu Hằng lại hoàn toàn không biết gì về chuyện này, hắn hơi sửng sốt một chút mới nói: - Mã Bộ Tiền khi còn sống là võ giả tán tu Linh Hải Cảnh, không có ai biết chỗ mai táng hắn. Trước đây không lâu mới bất ngờ bị phát hiện! Hiện nay các thế lực lớn đang phá giải cấm chế, ít ngày nữa liền có thể đi vào!
Động phủ của cường giả Linh Hải Cảnh khi còn sống?
Nhìn thấy trên mặt Chu Hằng lộ ra vẻ tươi cười, Trương Đông Lâm cũng vui mừng, cho là giữ được cái mạng nhỏ của mình rồi. Trong lòng hắn thầm phát thề: đợi đến khi gặp gia gia, tất nhiên phải bầm thây tiểu tử này vạn đoạn, vùi hoa dập liễu hai nữ nhân của hắn cho đến tàn phế mới thôi!
Ích Địa Cảnh thì thế nào chứ? Ích Địa Cảnh có lợi hại mấy đi nữa ở trước mặt cường giả Khai Thiên Cảnh cũng là đồ phế thải!
"Ầm!" Thế nhưng mộng đẹp của hắn còn không có duy trì được vài giây, chỉ thấy Chu Hằng lại tung ra một quyền đánh tới, vầng sáng vàng chớp một cái, hắn lại bị đánh bay ra ngoài, máu tươi bắn tung tóe.
- Vì sao vậy? Rõ ràng ngươi đáp ứng rồi mà! Hắn vừa giận vừa sợ quát hỏi.
- Ai nói ta đáp ứng rồi? Chu Hằng lạnh lùng nói, hắn sao không biết chủ ý trong bụng Trương Đông Lâm là gì! Người cặn bã như thế dĩ nhiên không cần phải lưu lại để gây tai họa cho người khác. Hắn không có hứng thú làm đại hào kiệt trừ gian diệt ác, nhưng gặp được thì cũng không ngại dọn dẹp một chút rác rưởi.
"Ầm! Ầm! Ầm..." Trên người Trương Đông Lâm liên tiếp nhoáng lên vầng sáng vàng, tuy rằng nhiều lần ngăn chặn công kích, bảo vệ tánh mạng hắn, nhưng chỉ riêng phun ra máu cũng có thể làm chết hắn. Bởi vì lực lượng của Chu Hằng thật sự quá cường đại, vượt hơn xa Ích Địa tam trọng thiên đỉnh phong bình thường.
- Tiền bối, lưu tình nương tay! Thủ hạ của Trương Đông Lâm cũng lớn tiếng kêu lên. Nếu vị thiếu gia này chết đi, bọn họ cũng đừng hòng còn sống, mà khẳng định sẽ bị vị lão tổ Khai Thiên Cảnh kia trút hết lửa giận vào mình!
Chu Hằng sao lại quan tâm, hai tay quyền liên tục không ngừng đánh ra. Thời điểm đến quyền thứ chín, trên người Trương Đông Lâm đã không còn hiện lên vầng sáng vàng, lập tức bị một quyền kế tiếp của hắn đánh bay lên, thân thể ở giữa không trung liền chia năm xẻ bảy, máu thịt, nội tạng, mảnh xương vỡ rơi vãi đầy đất!
Nguyên vốn hắn sẽ không chết không toàn thây như vậy, ai bảo hắn có cấm khí bảo mệnh, nhiều lần bị thương mà không chết, nhưng mỗi lần hắn dính đòn, kình lực phân tán xuống, xương cốt, cơ thể của hắn đều bị đánh xơ xác từng cái, hoàn toàn dựa vào lực lượng cấp bậc Sơ Phân Cảnh, hắn mới có thể miễn cưỡng tụ lại cùng một chỗ.
Thế nhưng khi hắn vừa chết, lực lượng này tự nhiên cũng tan thành mây khói, thân thể hắn lập tức hóa thành vô số mảnh vụn.
Đừng thấy hắn bị chết thảm như vậy, nhưng khi còn sống Trương Đông Lâm hắn đã làm bao nhiêu chuyện ác, chỉ sợ cũng không ai có thể một hơi nói ra hết được. Có thể chết mau như thế đã là tiện nghi cho hắn rồi!
Trong tửu lâu những người khác đều tim và gan phát lạnh, tên này cũng quá độc ác đi! Ngay cả cháu của Khai Thiên Cảnh cũng dám giết!
- Các ngươi cũng nên đi theo chủ của các ngươi đi! Chu Hằng lạnh lùng nói, sát khí lẫm liệt, từ hành vi trước đó của Lưu lão thất cũng có thể biết: đám thủ hạ của Trương gia này vô cùng kiêu ngạo bá đạo, toàn bộ đều không phải người tốt!
"Ầm!" Lực lượng khủng bố quét tới, "bốp bốp bốp..." trái tim những người đó cơ hồ trong cùng một lúc bị chấn nát, "bịch bịch bịch..." ngã nhào xuống đất.
- Thật mất hứng! Tiêu Họa Thủy vểnh lên cái miệng nhỏ nhắn, với thân phận của nàng và Lan Phi đâu phải chưa từng thấy qua người chết. Nhất là Lan Phi, ở triều đình thỉnh thoảng sẽ chém tội thần ngay tại chỗ, loại toàn trường tanh máu này nàng từng chứng kiến không ít lần.
Đối với chuyện này, chẳng những nàng không có bất kỳ ghê tởm, ngược lại bởi vì máu tươi kích thích cả người nóng lên, ý dục đòi hỏi mãnh liệt, chỉ muốn bị Chu Hằng cưỡi trên thân mình.
Chỉ có điều là Chu Hằng không có chủ động, nàng cũng không dám cầu xin Chu Hằng thỏa mãn cho mình.
- - - - - oOo- - - - -

Chương 178: Động phủ

Tửu lâu này đương nhiên là không thể ở lại, Chu Hằng mang theo hai nàng rời đi, trở lại khách điếm nghỉ ngơi.
Hắn vốn cũng không sợ gia gia Khai Thiên Cảnh của Trương Đông Lâm kia, bốn cường giả Khai Thiên Cảnh của Mao gia đều bị hắn làm cho chỉ có thể chật vật chạy trốn, hắn còn sợ một Khai Thiên Cảnh hay sao?
Động phủ của một cường giả Linh Hải Cảnh khi còn sống lưu lại, hắn cũng rất hứng thú kỳ ngộ này!
Thế giới của võ giả là hình kim tự tháp, càng là đứng ở trên cao, như vậy người lại càng ít, nhưng tài nguyên có được lại càng nhiều! Nói ví dụ như, nếu cường giả Kết Thai Cảnh nào đó nói Hàn Thương Quốc khai thác ra linh thạch đều phải giao cho hắn tất cả, như vậy có ai dám không tuân theo?
Linh Hải Cảnh đấy! Cho dù ở Lãng Nguyệt Quốc đều có thể được xem là cao thủ đính cao, nghe nói chỉ có ba nhà quyền thế Ứng, Mai, Bạch mới có được lão tổ Kết Thai Cảnh, có thể nghĩ Linh Hải Cảnh có địa vị như thế nào.
Động phủ của cường giả như vậy lưu lại, hơn nữa còn là lưu lại trước khi chết, thì tất nhiên là để lại truyền thừa tuyệt học của hắn, nếu ai nhận được nhất định ngày sau cũng có hi vọng tiến quân Linh Hải Cảnh!
Chu Hằng đối với công pháp các loại thật ra không có nghĩ tới nhiều lắm. Nguyệt Ảnh Tâm Quyết mặc dù chỉ là công pháp Địa cấp hạ phẩm, nhưng hắn cũng rất ít dựa vào trực tiếp hấp thu linh khí để tăng lên tu vi, phẩm bậc của công pháp có ảnh hưởng đối với hắn gần như có thể xem nhẹ.
Đương nhiên hắn cũng không ngại thu thập một môn công pháp Thiên cấp thượng phẩm, cho dù hắn không cần, cũng có thể cấp cho cha của mình, cho Tiêu Họa Thủy...
Công pháp càng là thượng thừa, dĩ nhiên là càng dễ dàng cộng minh với thiên địa, tốc độ hấp thu linh khí nhanh hơn, đồng thời có trợ giúp rất lớn ở thời điểm đột phá cảnh giới.
Tuy nhiên, trong động phủ của cường giả Linh Hải Cảnh, làm sao có thể xuất hiện công pháp Thiên cấp thượng phẩm chứ?
Nhiều lắm là Thiên cấp hạ phẩm!
Chu Hằng hỏi thăm một chút. Tuy nhiên bí mật của động phủ Mã Bộ Tiền hiển nhiên chỉ là truyền lưu ở trong phạm vi nhỏ, hắn tìm hiểu nửa ngày cũng không ra đầu mối gì. Người khác ngay cả cái tên Mã Bộ Tiền cũng chưa từng nghe nói qua.
Không tìm ra tin tức gì cũng không sao! Chu Hằng đổi thành hỏi ngay chỗ Trương gia, ở đó hẳn không người nào không biết.
Hắn đi tới phủ đệ Trương gia, toàn bộ Trương gia bởi vì Trương Đông Lâm bỏ mình mà trở nên không khí căng thẳng, không ngừng có người vào vào ra ra, đều là người của Trương gia phái ra đi tìm tung tích của Chu Hằng. Chu Hằng cảm ứng một chút, sau khi xác định vị trí của vị lão tổ Trương gia kia, hắn liền đi vào Cửu Huyền Thí Luyện Tháp, nhàn nhã chờ đợi.
Khẳng định lão tổ Trương gia sẽ đi động phủ Mã Bộ Tiền, bởi vậy hắn chỉ cần đi theo là được rồi, về phần cấm chế các thứ, có Phá Hư Lục của lão lừa đảo cho hắn là giải quyết dễ dàng rồi!
Tiêu Họa Thủy cũng không phải là người chịu khổ nhọc, trong những ngày này, nàng và Lan Phi chỉ hợp lực cải tạo tầng thứ nhất bảo tháp, mua thêm một số lớn đồ gia dụng, mặt khác còn làm một cái bể tắm to lớn siêu cấp. Cái gì cần có đều có, vật không nên có cũng có không ít.
Chu Hằng cũng lười để ý tới các nàng, chẳng qua Cửu Huyền Thí Luyện Tháp này vốn là dùng để thí luyện, rèn luyện võ giả, hiện tại lại trở thành chỗ hưởng lạc. Không biết nếu để cho người chế tạo nó biết, thì có thể tức giận đến phun ra một búng máu hay không?
Hắn lẳng lặng chờ đợi, phần lớn thời gian dùng để tu luyện, nhưng khi hưng phấn lên cũng sẽ làm chút chuyện thú vị với Tiêu Họa Thủy và Lan Phi. Nam nhân và nữ nhân ở chung một chỗ thật ra là vĩnh viễn sẽ không nhàm chán.
Tiêu Họa Thủy vốn chính là mị hoặc trời sinh; còn Lan Phi thì lại đấu tranh thượng vị ở hậu cung lâu dài, về phương diện chuyện nam nữ có kỹ xảo vô cùng phong phú, nếu không làm sao nàng có thể thu được lòng yêu của Hoàng đế?
Ở dưới chỉ dẫn của Lan Phi, Tiêu Họa Thủy ở phương diện kỹ xảo kia cũng từ từ thành thục phong phú, hầu hạ Chu Hằng đến thần hồn bay bổng... thật sự hắn muốn một ngụm nuốt tươi yêu tinh này.
Chỉ có điều là hai nàng cố sức tăng lên kỹ xảo chiến đấu ở trên giường, còn về phương diện chiến lực thực tế các nàng lại không hề tăng lên chút nào. Chu Hằng cho các nàng đi thí luyện ở cửa quan thứ hai trong tháp, kết quả vài ba lần đều là bị đánh cho hoa rơi nước chảy.
Quên đi! Hai nữ nhân này chỉ là may mắn vượt qua cửa quan, phỏng chừng lấy được phần thưởng cũng là vô cùng thê thảm, cũng không cần miễn cưỡng các nàng. Hai nàng vốn hoàn toàn không có thiên phú trên phương diện chiến đấu, vậy cứ chuyên tâm nghiên cứu kỹ xảo trên giường là được.
Vừa nghĩ tới Tiêu Họa Thủy trò giỏi hơn thầy mà thắng ở kỹ thuật cao thâm, Chu Hằng không khỏi liền bị kích động phát lên lửa dục mãnh liệt...
Bốn ngày sau, hành động tìm kiếm hung đồ của Trương gia cũng không có đình chỉ, mà vị lão tổ kia cũng lặng yên rời đi, mang theo hơn mười tộc nhân ra khỏi thành đi vào núi, rất nhanh đã đi xa hơn mười dặm.
Chu Hằng ra Cửu Huyền Thí Luyện Tháp, thi triển Tấn Vân Lưu Quang Bộ đi theo. Hắn đi theo xa xa chừng mười dặm. Ở trong phạm vi này, cho dù là thần thức của Khai Thiên Cảnh cũng không có khả năng nắm bắt được hắn, mà nói đến mắt thường... thì càng không thể nào nhìn thấy Chu Hằng.
Một đường trèo đèo lội suối, rất nhanh đám người lão tổ Trương gia liền dừng lại. Lão là một lão già đầy đầu tóc bạc trắng, trên mặt đều là nếp nhăn sâu đậm, cũng không biết lão đã bao nhiêu tuổi, mà toàn thân đều tỏa ra một mùi vị mục nát.
Hiển nhiên, thọ nguyên của lão tổ Trương gia đã đến gần khô cạn, nếu không đột phá Sơn Hà Cảnh, đại nạn của lão sắp buông xuống.
Lần này động phủ của Linh Hải Cảnh là hy vọng duy nhất của lão, nếu lão có thể thu được bảo vật trong động phủ, đột phá Sơn Hà Cảnh, như vậy lão có thể thêm được thọ nguyên 500 năm. Nếu không, không tới mười năm ắt lão phải đạo tiêu thân vẫn!Sống càng lâu thì càng sợ chết! Nhất là các nhân vật cấp bậc lão tổ, nắm quyền, ra lệnh một tiếng ức vạn người phải run sợ, loại mê hoặc của quyền lực này ai có thể buông bỏ được?
Chu Hằng không có đến gần, chỉ ngồi ở trên đỉnh núi nhìn xuống. Lão tổ Trương gia mang theo nhiều người như vậy đương nhiên là muốn cho những tên hậu bối gia tộc này thử thời vận.
Dù sao loại vật kế thừa này nếu lấy được cũng không phải xem thực lực, mà là xem vận số!
Đương nhiên, nếu đến đây là cường giả Kết Thai Cảnh, như vậy trực tiếp dùng bạo lực xông vào, chính là bất kỳ bố trí gì của Linh Hải Cảnh thiết lập đều không có tác dụng! Nhưng một cường giả Kết Thai Cảnh muốn kế thừa của Linh Hải Cảnh để làm chi? Nào có thời gian rỗi rãnh như vậy!
Cũng giống như trên mặt đất có một cái bánh bao, sức dụ dỗ của nó đối với một người đói bụng ba ngày và một người không mảy may lo lắng chuyện cơm áo... là hoàn toàn khác biệt.
Đoàn người lão tổ Trương gia lại tiếp tục lên đường, rất nhanh liền đi tới một chỗ chân núi. Nơi đó đã có rất nhiều người trước thời hạn đi tới, tuổi tác khác nhau, thực lực bất đồng.
[CHARGE=3]
Hẳn là giống như lão tổ Trương gia, đều là lão tổ Khai Thiên Cảnh mang theo hậu bối của mình tới đây.
Ở khoảng cách xa như vậy, dĩ nhiên Chu Hằng không nghe được bọn họ đang nói gì, nhưng hắn cũng không có hứng thú biết. Hẳn từ xa nhìn tới, chỉ thấy bọn họ đều đứng ở trước một cái hang động, có một cánh cửa đá chặn lại.
Vậy hẳn đây chính là động phủ của Mã Bộ Tiền, hiện tại đang có mấy người lắc qua lắc lại thứ gì đó, có lẽ đang phá giải cấm chế.
Phá Hư Lục không thể xuyên thấu vật thật, nếu không, lúc này Chu Hằng đã xông ra ngoài rồi! Với tốc độ cực nhanh của Tấn Vân Lưu Quang Bộ, cường giả Khai Thiên Cảnh hoàn toàn không có khả năng ngăn cản hắn, mà sau khi đi vào cấm chế, thì những người này cũng chỉ có thể giương mắt nhìn mà thôi.
Đáng tiếc lại còn có một cửa đá ngăn chặn, sao không phải là đại trận hộ sơn giống như Đại Diễn Tông chứ?
Nghĩ đến đây, Chu Hằng lập tức bật cười: đây là động phủ của võ giả tán tu, tự nhiên không có khả năng thiết lập đại trận hộ sơn giống như tông môn, không cần thiết làm vậy. Khi Mã Bộ Tiền còn sống không người nào dám xông vào, mà sau khi hắn chết đây cũng là địa phương truyền thừa tuyệt học của hắn, không cho người đi vào thì làm thế nào tìm được truyền nhân?
Cửa đá kia thật ra cũng không phải cấm chế, mà là một cơ quan đóng mở, nếu tìm ra đúng phương pháp là có thể mở ra.
Ba ngày sau, chỉ nghe vang lên một tràng tiếng động "ùng ùng", rồi cửa đá kia chậm rãi kéo lên, hiện ra một lối đi sâu hun hút.
Mọi người đều lộ vẻ hưng phấn: đây chính là động phủ của cường giả Linh Hải Cảnh nha!Thông đạo đã xuất hiện, kế thừa kia gần trong gang tấc, ai mà không động tâm?
Nơi này tổng cộng có 50, 60 người, cường giả Khai Thiên Cảnh chỉ có bốn người, còn lại đều là Ích Địa Cảnh, Sơ Phân Cảnh, thậm chí còn có Tụ Linh Cảnh, đi theo lão tổ Khai Thiên Cảnh tới đây thử vận may một chút.
Bọn họ lần lượt trước sau lục tục đi vào sơn động, khi người cuối cùng cũng đi vào, cửa đá kia cũng chậm rãi buông xuống, kín mít. Thật đúng là không để cho người đến sau có chút cơ hội nào!
Chu Hằng lắc lắc đầu, nhích động thân hình, rất nhanh liền xuất hiện ở trước cửa động phủ.
"Hẳn là ở chỗ này!" Hắn đi tới chỗ một đống loạn thạch, rất nhanh tìm được ở trong đó một hòn đá nhỏ có màu sắc hơi khác biệt, hắn dùng tay nhấn một cái, hòn đá kia lập tức chìm xuống.
"Ầm ầm...", cửa đá lại dâng lên.
Chu Hằng cười cười. Trước đó hắn đã quan sát cẩn thận, nên mới có thể tìm được phương pháp mở ra động phủ nhanh như vậy.
Hắn hít một hơi thật sâu, sãi bước đi vào.
Sau khi vào cửa, bên cạnh còn có một khối đá nổi lên, nói vậy đây là cơ quan đóng cửa đá.
Chu Hằng ngẫm nghĩ môt lát, rồi cũng không có chạm tới cơ quan này. Hắn không ngại để một số cao thủ nữa đi vào để biến cục diện thành hỗn loạn một chút. Thực lực của hắn bây giờ còn chưa đủ để chính diện chống lại với Khai Thiên Cảnh, toàn trường càng hỗn loạn như vậy thì càng có lợi cho hắn.
Trong đan điền, đoạn kiếm màu đen không có động tĩnh gì.
Vị kiếm đại gia này ăn uống càng lúc càng lớn, ở thời điểm hắn còn là Luyện Thể Cảnh nó còn thường xuyên có phản ứng, nhưng theo hắn tiến vào Tụ Linh Cảnh sau đó nó chỉ xuất hiện hai lần phản ứng: thứ nhất là thu được Cửu Huyền Thí Luyện Tháp; thứ hai là lấy được linh hạch. Đương nhiên hắc kiếm chỉ ra cũng không phải là linh hạch, mà là món bảo vật nào đó ẩn ở sâu dưới lòng đất.
Cửu Huyền Thí Luyện Tháp là bảo vật cấp bậc gì?
Cũng không phải Hóa Thần Cảnh đơn giản như vậy, Chu Hằng cho rằng đó là tiên vật, nếu không tuyệt đối không thể diễn hóa ra đối thủ ảo ảnh của Hóa Thần Cảnh, cũng không có khả năng xuất ra bảo vật như tinh huyết Phệ Kim tộc như vậy!
Chẳng lẽ nói, theo thực lực của Chu Hằng tăng lên, hiện tại có thể làm cho hắc kiếm nổi lên phản ứng, cũng chỉ có bảo vật Tiên cấp?
Bằng không, chẳng lẽ trong động phủ của Linh Hải Cảnh này vốn không có bảo vật gì sao, như thế nào không thấy hắc kiếm có phản ứng gì!
Hẳn không phải là không có, mà là trình độ quá thấp, hắc kiếm đại gia vốn không thèm quan tâm!
Chiếu theo suy đoán như thế, thì bảo vật ở chỗ sâu dưới lòng đất kia tất nhiên cũng là cấp bậc tiên vật, nếu không sao hắc kiếm lại bị dẫn động chứ?
Đáng tiếc, cách thật sự quá xa!
Chu Hằng hiện tại không có năng lực chui xuống chỗ sâu trong lòng đất như thế, địa hỏa hừng hực dưới đó đủ để trong nháy mắt đốt hắn thành tro tàn!
Dù sao người khác cũng không có hắc kiếm, căn bản không thể biết được có một kiện tiên vật cất giấu ở chỗ sâu dưới lòng đất kia, vậy thì cứ để đó sau này khi có đủ thực lực hãy đi lấy cũng không muộn!
Chu Hằng thu hồi suy tư, bước đi trong thông đạo u tối, nhưng đi tới không bao lâu trong này trở nên sáng lên. Chỉ thấy trên đỉnh thông đạo được khảm những hạt châu phát sáng, phát ra ánh sáng dịu dàng, không chói mắt chút nào.
Hắn tiếp tục đi tới phía trước, xuyên qua thông đạo thật dài này, phía trước liền rộng mở trong sáng, hiện ra một gian nhà đá to lớn hình tròn. Đám người lão tổ Trương gia đi vào trước đều ở chỗ này.
Nhìn thấy Chu Hằng đi vào, những người này đều tập trung ánh mắt nhìn vào hắn, ai nấy đều lộ vẻ kinh ngạc...
- - - - - oOo- - - - -

Chương 179: Triệu Minh Tuyên

Đây là một gian binh khí thất.
Pháp khí tăng lên thật lớn đối với võ giả, pháp khí nhất phẩm thậm chí có thể tăng chiến lực võ giả lên gấp đôi, đây quả thực là nghịch thiên!
Nhưng muốn kiếm được một kiện pháp khí thích hợp với mình cũng vô cùng gian nan, Khai Thiên Cảnh muốn đạt được một kiện pháp khí Ích Địa Cảnh đơn giản, vô luận là dùng linh thạch tạp, dùng bảo vật đổi hoặc dùng sức cướp đều được.
Nhưng lấy được pháp khí cấp Khai Thiên Cảnh sẽ khó khăn!
Thứ nhất, vị tất có đủ tiền, cho dù đủ cũng có người cạnh tranh, mọi người cùng là Khai Thiên Cảnh, tài lực tự nhiên tương đương, ai cũng rất khó áp đảo ai.
Thứ hai, không người nào nguyện ý trao đổi loại bảo vật này, đối với võ giả mà nói, thực lực chính là hết thảy!
Thứ ba, dùng sức cướp càng không thực tế! Càng cảnh giới cao, mọi người càng quý trọng danh tiếng, sẽ không dễ dàng so chiêu với võ giả cùng cảnh giới, mà pháp khí bậc cao giống như tính mệnh võ giả , cướp đoạt pháp khí chính là liều mạng cùng người ta! . .
Nói tóm lại, nếu phía sau không có một cường giả duy trì, võ giả rất khó đạt được một thanh pháp khí thích hợp.
Mà nơi này là động phủ cường giả Linh Hải Cảnh!
Cường giả Linh Hải Cảnh có lẽ không lấy được pháp khí của cấp bậc Linh Hải Cảnh, nhưng pháp khí Sơn Hà Cảnh, Khai Thiên Cảnh lại không thành vấn đề, nơi này bày đầy binh khí, tuy rằng còn không chạm tới, nhưng hoàn toàn có thể khẳng định, trong này tất nhiên đủ pháp khí cấp bậc Sơn Hà Cảnh!
Sao có thể không để cho người ta đỏ mắt!
Bốn đại cường giả Khai Thiên Cảnh Trương gia lão tổ tuy rằng cùng thuộc một quốc gia , nhưng khi gặp được bảo vật như vậy làm sao còn bình tĩnh được, không khí dĩ nhiên vô cùng khẩn trương.
Nhưng vào lúc này, Chu Hằng đi đến.
Tiểu tử này vào bằng cách nào?
Mọi người đều nổi lên một cái nghi vấn, lúc tiến vào bọn họ rõ ràng đóng cửa đá! Chẳng lẽ Chu Hằng luôn luôn đi theo bọn họ, mới có thể biết mở ra cơ quan như thế nào?
Nhưng bốn đại cường giả Khai Thiên Cảnh cũng không phát hiện có người đi theo ở chỗ tối sao?
Trong khoảng thời gian ngắn. địa vị Chu Hằng trong lòng mọi người lập tức cất cao rất nhiều. Cái gọi là người tài cao mới gan lớn, dám độc thân xông thẳng, tất nhiên có tài nghệ, nếu không không phải muốn chết sao?
- Bất quá là tiểu bối Ích Địa Cảnh! Trương gia lão tổ lạnh lùng nói, hắn cao hơn một cái đại cảnh giới có thể dễ dàng nhìn ra Chu Hằng.
Cái gì, mới Ích Địa Cảnh
Mọi người đều buồn bực, khó chịu vô cùng! Bọn họ đánh giá Chu Hằng tuyệt đối cao, như thế nào cũng phải là cấp Khai Thiên Cảnh đi. Không phải lại đây để làm chi?
Chịu chết? Thật là một tên đần độn!
- Là ai sai ngươi tới? Lại một Khai Thiên Cảnh nói, là một người đẹp hết thời nhìn qua chừng bốn mươi tuổi, rất có phong vận, lúc còn trẻ ắt là người phong lưu, mê đảo qua không ít người.
Chu Hằng mỉm cười, nói: - Không ai sai, chỉ là thấy nhiều người lại đây tham gia náo nhiệt!
Mọi người đều tối sầm sắc mặt, vô giúp vui?!
- Minh Tuyên. Đánh hạ hắn! Tên lão tổ Khai Thiên Cảnh thứ ba lên tiếng, hắn là một lão nhân chừng 50 tuổi, dáng người lại béo lại lùn, dường như một quả bóng cao su.
- Vâng lão tổ! Kẻ được xưng là Minh Tuyên là người trẻ tuổi, khí tức lộ ra ngoài cũng đạt tới Ích Địa Cảnh đương nhiên nhìn qua trẻ tuổi cũng không phải chỉ có 20, 30 tuổi. Đối với võ giả Tụ Linh Cảnh trở lên mà nói, tuổi đã mất đi ý nghĩa.
Hắn họ Triệu. Tên Minh Tuyên, năm nay cũng chỉ hơn 70 tuổi. Cũng đã có tu vi Ích Địa Cảnh nhị trọng thiên, chính là thiên tài Triệu gia, được Triệu gia lão tổ thưởng thức ưu ái, với thọ nguyên Ích Địa Cảnh dài đến 700 năm mà nói, hắn quả thật trẻ tuổi đến đáng sợ.Đồng dạng là Ích Địa Cảnh thiên tài như Triệu Minh Tuyên tự nhiên có mười phần nắm chắc đánh hạ Chu Hằng, không cần cường giả Khai Thiên Cảnh ra tay.
- Quỳ xuống, thúc thủ chịu trói, có thể không bị nổi khổ da thịt! Triệu Minh Tuyên bắt chéo sau lưng, ngạo nghễ đứng ở phía trước Chu Hằng, vẻ mặt tràn đầy khinh thường.
Chu Hằng nhếch miệng cười, nói: - Nếu ngươi thích quỳ xuống như vậy, ta không ngại để ngươi dập đầu vài cái!
- Lớn mật! Triệu Minh Tuyên tức giận hừ một tiếng, thân hình xuất động, tay phải chụp tới bả vai Chu Hằng.
Tuy rằng lão tổ gia tộc nói phải bắt giữ, nhưng hắn cũng không nói không thể cho Chu Hằng nếm mùi đau khổ, vừa rồi Chu Hằng đã chọc giận hắn, hắn phải chụp nát bả vai Chu Hằng.
Ánh mắt Chu Hằng phát lạnh, hắn bất quá hoàn trả lời của đối phương thôi, nếu Triệu Minh Tuyên ra tay tàn nhẫn, như vậy cũng đừng trách hắn !
[CHARGE=3]Tay phải rung lên, trong nháy mắt biến thành tay quyền hoàng kim, đón đánh đối với Triệu Minh Tuyên.
- Huyết mạch lực cũng muốn chống cự lại cùng ta? Triệu Minh Tuyên cười lạnh, hai tay đã trở nên bầm đen ở trong nháy mắt. Đây cũng không phải huyết mạch lực, mà là võ kỹ!
Hắn cũng không kế thừa huyết mạch lực, nhưng tu vi hắn tinh tiến rất mạnh, yêu nghiệt đủ để oanh bại bất kỳ một cái linh thể nào có được huyết mạch lực. Hắn hận nhất chính là kẻ có được huyết mạch lực, bởi vì đây là thứ hắn cố gắng thế nào cũng không thể lấy được.
Thình thịch!
Nắm tay cùng móng vuốt chạm vào nhau, phát ra một đạo dao động mãnh liệt, chấn động hướng về bốn phương tám hướng.
Bốn cường giả Khai Thiên Cảnh vội vàng mở ra lực lượng phòng ngự, những lực lượng này tuy rằng không có khả năng tạo thành thương tổn đối với bọn họ, nhưng binh khí trong phòng đều vận chuyển cấm chế, lực lượng chạm vào tất nhiên sẽ phát động cấm chế, đến lúc đó vài đạo, mấy chục đạo, thậm chí trên trăm đạo cấm chế đồng thời bạo phát, vậy coi như không phải đùa giỡn !
Bừng bừng bừng bừng, lực lượng chấn động, chỉ thấy Triệu Minh Tuyên lảo đảo lui về phía sau, một đường còn vãi xuống vết máu loang lổ, tay trái băng bó cổ tay phải, bị Chu Hằng một kích làm thương nặng!
Thấy một màn như vậy, mọi người đều lộ ra vẻ mặt kinh ngạc.
Bọn họ đều nhận thức Triệu Minh Tuyên, đây chính là tuấn kiệt nổi bật nhất, được vô số người xem trọng, ngày sau có hi vọng tiến vào Sơn Hà Cảnh ! Thiên tài như vậy vốn nên là vô địch cùng giai, không ngờ gặp đối thủ, lại còn thảm như vậy, 1 chiêu liền bại!
Chu Hằng liếc mắt nhìn Triệu Minh Tuyên một cái, tên này kiêu ngạo thì kiêu ngạo, nhưng vẫn có chút chân tài thật học , một quyền lúc trước hắn bổn ý là phế đi cánh tay đối phương, không nghĩ tới chỉ làm gãy cổ tay.- Minh Tuyên! Triệu gia lão tổ vội vàng nhảy ra ngoài, đây là hy vọng Triệu gia, sao có thể nhận được một tia hao tổn ở võ đạo! Đáng ghét, hắn vốn chỉ muốn đánh hạ Chu Hằng, lúc này mới trực tiếp phái ra hậu bối coi trọng nhất, không nghĩ tới lại bị Chu Hằng gây thương tích!
Suy sụp như vậy sẽ ảnh hưởng đến võ đạo chi tâm của Triệu Minh Tuyên, vạn nhất hắn bị đả kích rồi không gượng dậy nổi làm sao bây giờ?
- Lão tổ, ta không sao! Triệu Minh Tuyên vận chuyển linh lực ổn định thương thế, không có huyết mạch lực, tốc độ khép lại cũng thập phần thong thả, vẻ mặt hắn nghiêm nghị, nói: - Lão tổ, vừa rồi là ta khinh thường! Cho ta một lần cơ hội, ta nhất định có thể đả bại người này!
- Ngươi bị thương, hay là trị liệu trước đi! Triệu gia lão tổ phất tay áo, hắn biết hậu bối tâm cao khí ngạo, tuyệt không nguyện nhận thua, nhất định phải đòi lại mặt mũi. Nhưng hắn chính là Khai Thiên Cảnh, nhãn lực tự nhiên hơn xa Triệu Minh Tuyên, hai người giao thủ một lần, hắn biết Triệu Minh Tuyên cũng không phải đối thủ Chu Hằng.
Chỉ là hắn cũng không muốn làm thương lòng tự trọng của Triệu Minh Tuyên, với trị liệu lấy cớ đưa hắn qua một bên, miễn cho hắn lại bị Chu Hằng sửa, đả kích quá lớn ảnh hưởng võ đạo chi tâm.
Triệu Minh Tuyên tuy rằng không muốn, nhưng cũng không dám vi phạm ý tứ lão tổ, hung hăng trừng mắt nhìn Chu Hằng, lúc này mới thối lui đến một bên lấy thuốc trị thương trị liệu.
Chu Hằng vừa động sát khí, nói thật song phương cũng không có ân oán gì, nhưng thế giới của võ giả chính là như vậy, bình thường chỉ câu nói đầu tiên đã kết làm sinh tử thù hận!
Một khi đã như vậy, vậy làm thịt!
- Tiểu bối, ngươi từ đâu tới? Triệu gia lão tổ đứng chắp tay, đặt câu hỏi. Nếu như lúc trước Triệu Minh Tuyên cuồng ngạo nói, hiện giờ hắn là lão tổ Khai Thiên Cảnh, hắn có mười phần tư cách.
Chu Hằng cười cười, trên mặt lộ ra nghiêm nghị vẻ mặt, nói: - Gia sư họ Hồ, tên Bát Đạo!
Hồ Bát Đạo?
Nói hươu nói vượn!
Triệu gia lão tổ đầu tiên là sửng sốt, nhưng lập tức liền phản ứng lại, tiểu tử này rõ ràng đang đùa giỡn chính mình, nói hươu nói vượn!
- Tiểu tử, ngươi thật to gan lớn mật, họa ở miệng mà ra! Triệu gia lão tổ đánh ra một chưởng, chụp tới Chu Hằng, Khai Thiên Cảnh vs Ích Địa Cảnh chính là nghiền ép tuyệt đối, hắn căn bản không cần vận dụng võ kỹ gì, một chưởng có thể trấn áp.
Chu Hằng triển khai Tấn Vân Lưu Quang Bộ, thân hình nhoáng lên một cái đã né sang 1 bên, căn bản cũng không để ý tới cái lão tổ Triệu gia này.
Hắn đã dán Phá Hư Lục trên thân, trong một đạo u quang chớp động, hắn không ngừng vũ động hai tay, chỉ thấy từng chiếc lính khí nhanh chóng biến mất, hắn cũng không đình chỉ, lại vụt tới một cái binh khí khác.
Hắn không quan tâm những pháp khí này có phẩm bậc gì, nhìn trúng chỉ là tài liệu chế pháp khí mà thôi, cái này cũng có thể dùng để cắn nuốt, tăng lên thể chất của hắn.
- Lớn mật! Mọi người đều giận dữ, bọn họ tới nơi này trước, không ngờ Chu Hằng lại bắt đầu cướp đoạt bốn phía, đây là hồn nhiên không để mọi người vào mắt a! Chỉ là Chu Hằng đến tột cùng dùng biện pháp gì đột phá cấm chế phong tỏa binh khí trên kệ, nếu dễ dàng phá giải, bốn đại cường giả Khai Thiên Cảnh đã sớm chia cắt ưu đãi nơi này xong rồi.
Tiểu tử này dám cả gan đơn thương độc mã giết vào, quả nhiên có chút bản lãnh!
Trương gia lão tổ cùng bốn cường giả Khai Thiên Cảnh nhao nhao ra tay, đánh về Chu Hằng, từng cái bàn tay cuồn cuộn mãnh liệt, uy thế che phủ bầu trời.
Chu Hằng căn bản không có ý tứ giằng co cùng bọn chúng, thân hình chuyển động, không ngừng mà thu pháp khí vào Cửu Huyền Thí Luyện Tháp.
Mắt thấy một cái binh khí bị biến mất, mọi người đều vừa giận vừa vội vừa sợ, tiểu tử này thật sự nghịch thiên a, ở dưới vòng vây của bốn đại cường giả Khai Thiên Cảnh còn dám phát tài, lá gan này cũng đủ to !
Nhưng con bà nó tốc độ tiểu tử này cũng quá nhanh !
- - - - - - - - - - oOo- - - - - - - - - -

Chương 180: Tiến thối tự nhiên

Chu Hằng không ngừng mà ra tay cướp đoạt, căn bản không dừng , bốn đại cường giả Khai Thiên Cảnh thì phí công truy kích ở phía sau, dưới Tấn Vân Lưu Quang Bộ, cho dù là Sơn Hà Cảnh đều không có khả năng truy kích được Chu Hằng , huống chi là bọn họ.
Nhưng có thể trở thành Khai Thiên Cảnh, bốn người lão tổ Triệu gia tự nhiên cũng không phải người ngu, có ba cái rất nhanh ngừng lại, bảo hộ binh khí bốn phía không cho Chu Hằng tới gần, chỉ chừa một người tiếp tục truy kích Chu Hằng tạo thành áp lực.
Nhưng chỗ này quá nhiều,binh khí, trên mặt mỗi cái đều có cấm chế bảo hộ, ba cường giả Khai Thiên Cảnh bảo hộ như thế nào đây? Bọn họ không thể dời tất cả đến cùng nhau!
- Hỗn đản!
- Dừng tay!
Những người khác cũng ngồi không yên, bọn họ đều là hậu bối bốn đại lão tổ Khai Thiên Cảnh yêu tha thiết, những pháp khí này vốn đều có phần bọn họ, nhưng bây giờ lại sắp bị Chu Hằng quét sạch sẽ , ai có thể không vội vàng?
Nhất định phải ngăn cản Chu Hằng!
Bọn họ nhao nhao nhảy ra, đánh về Chu Hằng, không cầu đả thương địch thủ, chỉ cần ngăn cản hắn một chút, như vậy sẽ có đại năng Khai Thiên Cảnh trấn giết hắn.
Chu Hằng lạnh lùng ánh mắt, cất giọng nói: - Người cản đường tự gánh lấy hậu quả!
Con mẹ nó, chỉ là một cái Ích Địa Cảnh bị bốn đại Khai Thiên Cảnh lão tổ truy kích, một đống cao thủ Ích Địa Cảnh hợp đánh lại còn dám mở miệng ra uy hiếp như vậy, đây cũng quá con bà nó lớn lối đi!
- Cản ngươi thì thế nào! Triệu Minh Tuyên hận Chu Hằng nhất, hắn vốn là thiên tài lóe sáng nhất trong thế hệ trẻ. Nhận hết ánh mắt cùng thế hệ ngưỡng vọng, mà đoạn thời gian gần đây hắn còn đang theo đuổi đại tiểu thư Đỗ gia xinh đẹp.
Nhưng bây giờ lại lòi ra một chuyện xấu xí, nếu lan truyền ra ngoài, vị Đỗ đại tiểu thư chẳng phải sẽ không thèm liếc mắt nhìn hắn 1 cái sao!
Cho nên, nhất định phải xử lý Chu Hằng, một thiên tài kiệt xuất đã chết còn có ai để ở trong lòng!
Hắn tế xuất một thanh trường kiếm xanh biếc. Bởi vì tay phải bị thương chưa lành, tay trái hắn cầm kiếm, quang hàn rung chuyển giống như một linh xà đánh về phía Chu Hằng.
Đây là pháp khí ngũ phẩm, có thể tăng lên 6 thành chiến lực võ giả, phối hợp lực lượng Triệu Minh Tuyên, uy thế tăng thêm kinh khủng !
Hưu. Quang hàn chói mắt, cuồn cuộn mãnh liệt hướng về Chu Hằng.
- Muốn chết! Chu Hằng hừ lạnh một tiếng, thân hình gia tốc, trong nháy mắt xuất hiện ở trước người Triệu Minh Tuyên, tay phải cầm hắc kiếm, chém xuống!
Ông!
Một đạo bạch quang nổi lên. Tạo thành một màn hào quang bảo hộ ở trước người của Triệu Minh Tuyên, nhưng trong nháy mắt tức bị hắc kiếm trảm phá, kiếm khí xẹt qua, trước ngực Triệu Minh Tuyên lập tức bắn ra một đoàn máu tươi.
- Minh Tuyên! Lão tổ Triệu gia cả kinh kêu lên một tiếng, thân hình vụt tới. Không tiếc hao phí linh lực thi triển ra bàn tay to che phủ bầu trời, ép tới Chu Hằng.
Chết tiệt!
Chu Hằng thu kiếm mau lui. Những nhà quyền thế này đều có cấm khí, nếu muốn giết thật có chút phiền toái! Đương nhiên, đây cũng bởi vì chiến lực Chu Hằng còn chưa đủ mạnh, nếu hắn và lão tổ Triệu gia cùng một cấp số , như vậy có cấm khí thì như thế nào?
Thân hình Chu Hằng chuyển hoán, thôi phát Tấn Vân Lưu Quang Bộ đến mức tận cùng, lão tổ Triệu gia vì bảo hộ Triệu Minh Tuyên đã không đuổi theo hắn, mà chỉ dựa vào ba Khai Thiên Cảnh thì làm sao bảo hộ được binh khí nơi này?
- Đừng mơ tưởng!
Đám thế hệ sau nhao nhao ra tay với Chu Hằng, tàn nhẫn ác độc!
- Nếu các ngươi muốn chết như vậy, ta sẽ thanh toàn các ngươi! Chu Hằng giận dữ, nơi này là nơi vô chủ, chưa nói tới ai cướp ai , có thể có thu hoạch bao nhiêu phải xem bổn sự! Nếu những người này hạ thủ được, vậy hắn cần gì phải cố kỵ?
Người kính ta 1 xích, ta mời người một trượng! Nhưng người nào muốn giết ta, ta cũng sẽ giết lại!
Chu Hằng đẩy hắc kiếm ra, từng đạo thác nước đẩy ra, tiếng thác nước ầm ầm như sấm.
Hắn vốn có thể tùy ý nghiền ép một cái Ích Địa Cảnh trừ phi đồng dạng nắm giữ thế mới có thể miễn cưỡng chống cự lại một vài chiêu cùng hắn, nhưng mấy chục người này đâu có thể nào mỗi người đều nắm giữ thế?Ông! Ông! Ông!
Một đạo lại một đạo ánh sáng vàng nổi lên, máu tươi văng khắp nơi, những thế hệ nhỏ tiến vào nơi này tầm bảo, các trưởng bối tự nhiên sẽ ban cho cấm khí phòng thân, đây là dùng để cứu mạng ! Nhưng lúc này lại dường như pháo hoa, liên tiếp không dứt, tốc độ tiêu hao nhanh kinh người.
- Dừng tay! Ba cái cường giả Khai Thiên Cảnh đâu còn ngồi, căn bản không thể ngồi xem hậu bối mình bị đánh chém, nào còn dư lực trông coi binh khí, nhao nhao nhằm phía Chu Hằng.
Được bọn họ mang tới đều là tộc nhân có tiền đồ nhất gia tộc, tuyệt không thể hao tổn ở trong này!
Chu Hằng cười dài một tiếng, thân hình nhanh quay ngược trở lại, nhân cơ hội cướp đoạt, trong chớp mắt đã bị hắn cướp vài cái binh khí.
- Mọi người tụ chung một chỗ! Triệu gia lão tổ quát to: - Lỗ huynh, ngươi phụ trách bảo hộ mọi người, Nhâm phu nhân, Trương huynh, các ngươi phụ trách trông coi bảo vật, đừng để tiểu tử này thò tay lấy nữa, lão phu phụ trách truy kích!
[CHARGE=3]
Bốn đại Khai Thiên Cảnh lão tổ tuy rằng đều là Khai Thiên tam trọng thiên, nhưng chiến lực lão tổ Triệu gia mạnh nhất, bởi vậy hắn ra lệnh cũng không có ai cảm thấy không ổn, mọi người nhao nhao tuân mệnh làm việc, không đi đánh Chu Hằng, đây chẳng qua là làm trở ngại chứ không giúp gì.
Tuy nhiên, bốn Khai Thiên Cảnh, một đống võ giả Ích Địa Cảnh không ngờ bị một tiểu tử Ích Địa Cảnh ép đến trình độ gà bay chó sủa, nói ra tuyệt đối có thể để cho thanh danh Chu Hằng nhất phi trùng thiên!
Bốn đại lão tổ Khai Thiên Cảnh lại phân công hợp tác, lão tổ Triệu gia dữ tợn, hắn phải chặt đầu chó tiểu tử này làm cho bọn họ tổn hao nhiều!
- Lão già, ngươi đánh giá quá cao thực lực của các ngươi, lại đánh giá thấp ta! Cho nên, các ngươi sẽ trả giá thật lớn! Chu Hằng gào to một tiếng, thân hình biến chuyển, giết về đám người.
Tay trái dương động, một đóa hoa sen tám màu nhanh chóng hình thành, xinh đẹp mà lại tràn đầy nguy hiểm, tích lưu xoay tròn, rơi xuống trong đám người.
- Hừ! Lỗ gia lão tổ mở bàn tay to ra, linh lực tụ hợp thành chưởng, chụp tới hoa sen tám màu trên bầu trời.
- Dừng cho ta! Tay trái Chu Hằng chấn động, phát động võ kỹ huyết mạch, linh lực ngưng tụ thành bàn tay lập tức bị Hàn Băng phong bế!
Hắn hiện tại đã là Thiên linh thể bát tinh, Cửu U Băng Thiên Quyết cũng hoàn toàn có thể so sánh với võ kỹ Thiên cấp thượng phẩm, đủ để tăng chiến lực Chu Hằng lên một cái tiểu cảnh giới! Hắn nguyên bản có được chiến lực viễn siêu Ích Địa tam trọng thiên đỉnh phong, tăng lên một tiểu cảnh giới tuy rằng không cách nào đạt tới trình độ Khai Thiên Cảnh, nhưng chênh lệch cũng sẽ không quá xa.
Cửu U Băng Thiên Quyết ra, linh lực bàn tay to không ngờ không thể bẻ gãy lập tức phá mở, hưu, hoa sen tám màu lập tức xoay tròn về phía đám người.- Cùng nhau phản kích! Triệu Minh Tuyên hét lớn ở trong đám người.
- Mọi người chúng ta chung vào một chỗ, còn có thể bại bởi một người sao?
Mọi người nhao nhao ra quyền, lập tức đạo đạo linh lực phóng lên cao, hóa thành các loại các dạng hình dạng, có giống yêu thú, có giống binh khí, nhao nhao nghênh hướng hoa sen tám màu trong trời cao.
Oanh!
Một tiếng vang thật lớn, tuy rằng không gian này lớn, nhưng dù sao vẫn là một cái không gian bịt kín, vô số đạo lực lượng va chạm, đè ép, tạo thành sóng lớn, ở trong toàn bộ không gian không ngừng bắt đầu khởi động.
Thình thịch! Thình thịch! Thình thịch! Thình thịch!
Từng đạo bóng người bị đẩy lùi đi ra ngoài, ánh sáng trắng bắt đầu khởi động, từng màn hào quang vỡ nát!
Hoa sen tám màu đồng dạng đạt tới cấp bậc võ kỹ Thiên cấp thượng phẩm, ngay cả cường giả Khai Thiên Cảnh cũng không dám coi như không quan trọng, huống chi là những người khác, lực lượng kinh khủng va chạm, mỗi người bọn họ đều bị đánh bay ra ngoài.
Có vài người chỉ bị đẩy lùi đến trên vách tường bốn phía, mà có vài người không hay ho, bị đánh vào binh khí trên kệ! Bọn họ không có Phá Hư Lục, dưới va chạm hoàn toàn mạnh mẽ oanh kích, lập tức giải ra cấm chế phản kích!
Cấm chế mơi này là cường giả Linh Hải Cảnh bày, tuy rằng đã qua vô số năm, uy lực của cấm chế đã không lớn bằng lúc trước, nhưng chỉ cần có uy lực Khai Thiên Cảnh đã đủ rồi!
Cấm khí trên người mọi người là lão tổ Khai Thiên Cảnh chế luyện, trình độ phòng ngự chống đỡ Ích Địa Cảnh đỉnh phong, ngay cả Chu Hằng một kiếm chém xuống đều đã nôn ra máu bị thương nặng, huống chi là cấm chế cấp Khai Thiên Cảnh sát thương!
Cà, cà, cà, cấm chế xúc động, lập tức tạo thành giết chóc, mười mấy người bị cấm chế xé thành mảnh vỡ, bị chết không thể chết lại.
- Không... Bốn đại cường giả Khai Thiên Cảnh đồng thời vừa giận vừa vội rống to, nơi này đều là tinh nhuệ gia tộc a, chết một người đều làm gia tộc đau!
Chu Hằng không chút biểu tình, người giết ta, ta giết người, có cái gì để nói ?
Xuất thân nhà quyền thế, có thể cao cao tại thượng xem người trong thiên hạ là thịt cá?
- Tiểu tạp chủng! Lão phu cùng ngươi không chết không ngừng! Lỗ gia, Trương gia lão tổ đều ngửa mặt lên trời rống giận, sắc mặt vô cùng dữ tợn.
Chu Hằng không để ý tới chút nào, chém gió thật sự không có ý nghĩa, thân hình hắn vận chuyển, tiếp tục cướp đoạt binh khí.
Bốn đại Khai Thiên Cảnh lão tổ tiến thối lưỡng nan, xuất kích đi, hậu viện bị châm lửa, sự thật chứng minh một Khai Thiên Cảnh căn bản không bảo vệ được mọi người, hai cái có chút miễn cưỡng!
Nhưng trơ mắt nhìn Chu Hằng cướp đoạt pháp khí, đồng dạng lòng rỉ máu a!
Đường đường cường giả Khai Thiên Cảnh không ngờ bị một tiểu tử Ích Địa Cảnh ép đến một bước này, thật làm cho người ta biệt khuất muốn bị nội thương!
Tuy nhiên, nếu bọn họ biết nhóm người Mao gia đồng dạng là bốn Khai Thiên Cảnh, tuy nhiên bị Chu Hằng đánh chỉ còn lại một người, nói không chừng tâm tình sẽ tốt hơn một chút.
Thân hình Chu Hằng xuất động, đột nhiên hướng về đường đi lui ra ngoài, nhoáng lên một cái khí tức biến mất, dường như cả người bốc hơi.
Một màn này khiến mọi người không hiểu, Chu Hằng có ý gì?
Còn có vài cái binh khí không lấy a, tiểu tử này chẳng lẽ có thiện tâm, định chừa chút cho bọn họ? Nhưng tại sao hắn phải rời khỏi từ đường cũ, chẳng lẽ không tiếp tục về phía trước?

- - - - - - - - - - oOo- - - - - - - - - -

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau