KIẾM ĐỘNG CỬU THIÊN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Kiếm động cửu thiên - Chương 166 - Chương 170

Chương 166: Đại tiểu thư kiêu ngạo

Phương Hi Văn quả thật là một mỹ nữ, nhưng Chu Hằng thật sự nhìn không ra nàng có điểm sáng nào hấp dẫn mình. Mỹ mạo không bằng Mai Di Hương, dáng người không bằng Cổ Tư, quyến rũ không thể so với Tiêu Họa Thủy, ngây thơ lại càng không thể đánh đồng Lâm Phức Hương.
Nữ nhân như vậy trừ phi hắn ăn mấy trăm cân xuân dược, thần trí mê loạn mới có thể động vào!
- Yên tâm đi, ta đối với ngươi không có hứng thú! Chu Hằng lạnh nhạt nói: - Ngươi có thể đi rồi! Hắn vẻ mặt lãnh đạm, thầm nghĩ nếu là Tiêu Họa Thủy không đi xe ngựa của Mai Di Hương ngủ, Phương Hi Văn ở trước mặt vưu vật chân chính tự nhiên là tự thấy xấu hổ, không nhiều lời như vậy.
Phương Hi Văn cười lạnh nói: - Loại thủ đoạn lạt mềm buộc chặt như ngươi bổn tiểu thư gặp nhiều rồi, nói cho ngươi biết, không có cửa đâu! Nàng càng ngày càng cảm thấy Chu Hằng diện mạo đáng ghét, rồi lại dùng loại chiêu thuật rác rưởi kém cỏi này!
Chu Hằng không khỏi buồn cười, nữ nhân này thật sự là cảm giác tự kỷ quá tốt!
Hắn một tay ngoắc, một cái ghế dựa thủ công hoàn mỹ lập tức trống rỗng xuất hiện. Hắn đá văng tảng đá bên chân, bày ghế ra, thoải mái ngồi xuống nói: - Nếu ngươi không định đi, mà ta lại xưa nay hiếu khách, vậy ngươi cứ tùy ý!
Phương Hi Văn suýt nữa tức điên. Tên thô lỗ này không ngờ chính mình ngồi vào ghế dựa, để cho đại tiểu thư đáng yêu như nàng ngồi tảng đá lạnh băng?
Tuy nhiên, trên người kẻ này không ngờ lại có pháp khí không gian!
Nàng không khỏi ánh mắt sáng ngời. Pháp khí không gian nhưng là thứ cực kỳ quý báu, cho dù ca ca của nàng cũng bởi vì không lâu đạt được sự ưu ái của một thế lực mạnh mẽ mới có được một món pháp khí không gian!
Mà không gian bên trong món pháp khí không gian đó cũng chỉ là một trượng vuông, cao một trượng, bị Phương Hà Thanh coi như bảo bối vô cùng.
Nhưng Chu Hằng không ngờ dùng pháp khí không gian để chứa ghế dựa!
Điều này khiến cho Phương Hi Văn trong cơn giật mình đều bắt đầu phẫn nộ. Nào có chà đạp bảo vật như vậy! Nàng hận không thể đem món pháp khí không gian đó cướp lấy, sau đó giao cho ca ca. Chỉ có ở trong tay Phương Hà Thanh mới có thể chân chính phát huy ra tác dụng nên có!
Đúng, nhất định phải cướp lấy, không thể để tiểu tử này lãng phí!
Phương Hi Văn đột nhiên "Hiểu được" dụng ý của huynh trưởng. Hóa ra là vì món pháp khí không gian trên người Chu Hằng này! Hừ, tên phá của này ỷ là con rể của cường giả Khai Thiên Cảnh, không ngờ không coi bảo vật ra gì như thế!
Ừm, trước gạt lấy bảo vật, lại vạch trần tội ác của tiểu tử này. Để cho An Nhược Trần nhìn rõ diện mạo sẵn có của con dê xồm hoa tâm này, một cước đá hắn văng thật xa!
Trong lúc nhất thời, Phương Hi Văn đột nhiên ý chí sục sôi, có dục vọng chiến đấu vô cùng mạnh mẽ.
Chu Hằng cũng không nghĩ tới hắn chỉ vì ngồi thoải mái một chút, từ trong Cửu Huyền Thí Luyện Tháp lấy ra một cái ghế dựa có thể dẫn phát liên tưởng phong phú như thế của Phương Hi Văn. Hắn nhắm mắt giả ngủ, nhưng trong lòng lại đang nghĩ tới mạch khoáng dưới chân.
Hắc kiếm mơ hồ có chút động tĩnh, nhưng khả năng cách quá xa, phản ứng không phải rất mãnh liệt. Nhưng hắn có thể khẳng định, nơi này có bảo vật có thể khiến hắc kiếm có phản ứng!
Khẩu vị của vị kiếm đại gia này hiện tại là càng ngày càng điêu, đã rất ít có đồ vật có thể khiến hắc kiếm có phản ứng . Lần trước còn là Cửu Huyền Thí Luyện Tháp, cái này hoàn toàn xứng đáng. Mà lúc này rốt cuộc lại có phản ứng.
Trong mạch khoáng linh thạch có cái gì có thể khiến cho hắc kiếm có phản ứng? Nghĩ tới nghĩ lui Chu Hằng chỉ có một đáp án, đó chính là linh hạch.
Nơi này, thật sự có linh hạch!
Chu Hằng không khỏi tim đập thình thịch. Hiện tại nơi này cao thủ tụ tập, hắn cũng không tiện lén rời đi, nếu không mục tiêu quá mức rõ ràng. Lều trại trống rỗng chỉ cần bị thần thức cao thủ đảo qua là không gì giấu được!
Tuy nhiên người khác ngay cả nơi này có linh hạch hay không đều không thể khẳng định. Dựa theo quy luật bình thường ,nơi này là không có khả năng sinh ra linh hạch. Bởi vậy đám người Nam Cung Trường Không mặc dù có chút chờ mong, nhưng cũng sẽ không đem toàn bộ hy vọng đánh cuộc ở mặt này, ở trong mắt bọn họ vẫn là từng khối linh thạch càng thêm thật sự.
Bởi vậy, đợi sau khi quyết định ra sở hữu của sáu phần mạch khoáng còn lại, những cao thủ này tự nhiên đều sẽ ai về nhà nấy. Mạch khoáng này lớn như vậy, ít nhất có thể đào khoảng 10 năm, ai biết nên từ nơi nào xuống tay tìm linh hạch?
Nào có nhiều thời gian rảnh như vậy!Nếu là thật sự có linh hạch xuất thế, vậy tự nhiên không tránh khỏi một phen huyết chiến. Nhưng hiện tại tuyệt đối sẽ không có cao thủ Khai Thiên Cảnh lại đi phí công sức suông đó.
- Này, ta đang nói với ngưoi đó! Phương Hi Văn mặc kệ Chu Hằng là ngủ thật hay ngủ giả, nhưng đối phương rõ ràng xem nhẹ nàng khiến nàng hết sức bất mãn. Tiểu tử này lạt mềm buộc chặt cũng thật quá đáng, nào có bộ dạng như vậy.
- Ngươi nói đi, ta nghe! Chu Hằng mắt cũng không mở, hắn muốn xem xem nữ nhân này có thể giở ra trò gì. Về sau nói với đám người Tiêu Họa Thủy, Lâm Phức Hương biết, để mọi người cười một cái.
- Ngươi nghe đây, nếu ca ca coi trọng ngươi như vậy, cho nên bổn tiểu thư cũng quyết định cho ngươi một cơ hội! Phương Hi Văn cao ngạo nói: - Tuy nhiên, nếu ngươi muốn đánh động bổn tiểu thư phải hao phí tâm tư, bổn tiểu thư tuyệt đối sẽ không dễ dàng bị cảm động!
- Thứ nhất, ngươi phải nghe mênh lệnh của bổn tiểu thư, kêu ngươi hướng đông không thể hướng tây, chỉ ngươi đứng ngươi không thể ngồi!
[CHARGE=3] - Thứ hai, không được bổn tiểu thư cho phép, ngươi ngay cả nghĩ cũng không thể nghĩ bổn tiểu thư. Những ý niệm bẩn thỉu trong đầu kia nghĩ một chút đều là một loại làm bẩn đối với bổn tiểu thư.
- Thứ ba...
Nàng dương dương đắc ý liệt ra cho Chu Hằng hơn mười quy định, tóm lại mọi thứ Chu Hằng có được đều là của nàng, nhất cử nhất động cũng đều phải nghe theo nàng. Mà làm xong hết thảy cũng mới là đạt được quyền lợi theo đuổi nàng.
Chu Hằng không khỏi nở nụ cười, mở mắt ra nói: - Ngươi đây là tìm nam nhân hay là tìm sủng vật?
- Người khác muốn làm, bổn tiểu thư còn không cho hắn cơ hội đấy! Phương Hi Văn cảm giác tự kỷ rất cao, quả thật nàng là đại tiểu thư Phương gia, Phương Hà Thanh lại càng xuất sắc, nhân cách mị lực cường đại, bên cạnh tụ họp đống lớn võ giả cam tâm tình nguyện cho hắn sử dụng. Cũng khiến cho Phương Hi Văn cảm thấy thân phận cao quý, không kém so với những công chúa phu nhân ở đế đô, tự nhiên không coi Chu Hằng cùng là "Sơ Phân Cảnh" để vào trong mắt.
Chu Hằng lắc lắc đầu, cười nói: - Tốt, ta sẽ chậm rãi lĩnh hội! Hắn chỉ cảm thấy từng cơn buồn cười.
- Hừ, vậy còn tạm tạm! Phương Hi Văn ngẩng cái cổ thon dài, kiêu ngạo đi ra lều trại, đi về phía doanh địa của Thủy Nguyên Quốc. Khi sắp ra khỏi doanh địa Hàn Thương Quốc, nàng nhìn thấy một nữ nhân kiều mỵ đến không thể hình dung hướng về phía nàng dịu dàng đi tới, dường như làm từ nước. Mềm mại non tươi, ngay cả nàng cùng là nữ nhân đều nhìn mà thấy thương yêu.
Đây thật là vưu vật trời sinh, một gương mặt đẹp như mừng như giận, tươi đẹp ở trên mặt, hấp dẫn ở tận xương!
Phương Hi Văn đều có loại tiếc nuối hận không phải thân là nam nhân, đưa mắt nhìn nữ nhân như mầm tai họa kia đi xa, trong lòng không khỏi nổi lên một cảm giác tự thấy xấu hổ. Hồi lâu trong lòng mới bình tĩnh một chút, quay về doanh địa Thủy Nguyên Quốc. Vưu vật khiến nàng ta bị đả kích nhiều này tự nhiên chính là Tiêu Họa Thủy. Đáng tiếc Phương Hi Văn cũng không nhìn thấy nàng đi vào lều trại của Chu Hằng, nếu không lòng tự tin của nàng ta khẳng định trong nháy mắt sụp đổ. Biết Chu Hằng cũng không phải đang lạt mềm buộc chặt, mà là thật sự đối với nàng không thèm quan tâm.
Một ngày sau, cao thủ của hai nước còn lại cũng tới nơi, theo thứ tự là Bạch Điện Quốc Hoa Anh Tông và Thổ Lạc Quốc Tam Nguyên Tông.
Người đến đông đủ, mọi người lại đều là người bận rộng, nào có thời gian để lãng phí, lập tức quyết định ngày hôm sau liền bắt đầu tỉ đấu.
Quy tắc rất đơn giản - rút thăm. Trên thăm phân biệt viết bốn chữ Giáp Ất Bính Đinh. Rút được Giáp đánh với Ất, Bính đánh với Đinh. Sau đó người thắng của hai cặp lại đánh một trận. Hai vòng toàn thắng liền có thể thắng được một phần mỏ linh thạch.
Thăm không thể rút thay, ai rút người đó đánh. Bốn nước lớn giám sát lẫn nhau, người vi phạm xem như là trực tiếp thất bại vòng đó.
Điều này liền tồn tại mẹo nhỏ, khiến cho người xuất chiến có phần thắng nhất của nước mình tránh đi cường địch. Bởi vì bốn nước lớn đều không gom đủ 6 Khai Thiên Cảnh, nếu là Khai Thiên Cảnh gặp ba Ích Địa Cảnh, đó chính là nghiền ép tuyệt đối, ổn thỏa giành một thắng!
Đương nhiên, tỷ lệ như vậy quá nhỏ quá nhỏ, nhưng cho dù là chỉ gặp phải một người đều có thể tiết kiệm lực lượng, trong trận chiến tiếp chiếm hết ưu thế.
Bởi vậy, cái này chẳng những yêu cầu thực lực, càng phải xem vận khí.
Tỷ như hai người nguyên bản thực lực tương đương, nhưng một người vừa mới trải qua một trận đại chiến, hao phí nhiều tinh lực, một người khác lại nhặt được một trái hồng mềm Ích Địa Cảnh qua cửa, như vậy cán cân thắng bại liền không thể thăng bằng.
Vòng thứ nhất rút thăm đã bắt đầu, An Nhược Trần đầu tiên ra sân, hắn rút được đối thủ Bạch Điện Quốc, đối phương cũng là Khai Thiên Cảnh. Tuy nhiên cũng không tính thiệt, bởi vì bốn nước lớn đều muốn thắng khởi đầu tốt đẹp, toàn bộ là cường giả Khai Thiên Cảnh ra trận, cũng liền không có cái gọi là trái hồng mềm.
Hai trận chiến đấu đồng thời bắt đầu, mà sau khi chiến đấu của hai bên đều kết thúc, người thắng cũng sẽ lập tức bắt đầu. Bởi vậy, càng sớm giải quyết đối thủ của mình lại có càng nhiều thời gian để nghỉ ngơi, khôi phục trạng thái.
Hai trận quyết đấu, bốn đại cường giả Khai Thiên Cảnh đồng thời tế ra chiến lực mạnh nhất. Thời gian này kéo dài càng lâu tự nhiên là càng bất lợi, ai cũng muốn mau chóng giải quyết đối thủ, vì mình tranh thủ thời gian nghỉ ngơi hồi phục.
An Nhược Trần thắng trận thứ nhất, nhưng thua trận thứ hai. Cũng không phải đối thủ mạnh hơn hắn, mà là trận chiến trước hắn tiêu hao quá nhiều lực lượng, sau khi khổ chiến cuối cùng không thể không nhận thua.
Đây dù sao không phải sinh tử chiến, không cần thiết dùng ra thủ đoạn ngọc đá cùng tan.
Trận thứ hai do Lưu Thanh Huyền xuất chiến, xui xẻo gặp phải Khai Thiên Cảnh mạnh nhất của Thổ Lạc Quốc, trận đầu tiên liền thua, vô duyên với trận dành cho người thắng. Trận thứ ba Nam Cung Trường Không, trận thứ bốn Tiêu Vũ Ngân, trận thứ năm Thiên Quân Tử.
Vận khí của Hàn Thương Quốc kém tới cực điểm. Năm đại cường giả Khai Thiên Cảnh rồi lại không một người lấy được hai trận toàn thắng như Nam Cung Trường Không mạnh nhất vốn là có cơ hội, nhưng hắn gặp phải cao thủ mạnh nhất của Hoa Anh Tông, sau khi khổ chiến vẫn là bại trận với tình thế bất lợi kém hơn chút xíu.
Chu Hằng bởi vì trận thứ sáu phải ra sân, liền không cùng Tiêu Họa Thủy, Mai Di Hương đứng chung một chỗ. Hắn đang nhắm mắt dưỡng thần, lại thấy Phương Hà Thanh chen qua.
- Chu huynh, xem ra Hàn Thương Quốc các ngươi cũng chỉ có thể lấy được một phần mỏ linh thạch khai thác! Hắn đè thanh âm xuống rất thấp, tránh cho chọc giận đám người Nam Cung Trường Không: - Chu huynh, không bằng tới Thủy Nguyên Quốc, chúng ta liên thủ tung hoành thiên hạ. Thế nào?
Chu Hằng biết Phương Hà Thanh có ý mời chào, nhưng không nghĩ tới hắn ta lại nói ra vào lúc này. Hắn cười cười nói: - Phương huynh, hiện tại không phải lúc, ta còn phải ra sân đánh một trận!
- Cái gì? Phương Hà Thanh sau khi sửng sốt lại nở nụ cười, nghĩ rằng Chu Hằng đang dùng loại phương pháp này uyển chuyển từ chối. Hắn cũng chưa từng nghĩ Chu Hằng sẽ dễ dàng tiếp nhận lời mời của mình, bởi vậy cũng không thấy vọng gì.
Chỉ là Chu Hằng lại đột nhiên đứng dậy, đi nhanh hướng giữa thung lũng, nhìn như không nhanh không chậm, nhưng một bước bước ra ít nhất xa trăm trượng, trong nháy mắt liền đi tới giữa thung lũng làm chiến trường.
Với tâm trí của Phương Hà Thanh đều có chút ngây ra, Chu Hằng này thật đúng là ra sân hả?

Chương 167: Quyết đấu chênh lệch

Ngay cả Phương Hà Thanh đều ngẩn ngơ huống chi là Phương Hi Văn, nữ nhân tự tin thái quá này kinh ngạc trố mắt, hoàn toàn không rõ Chu Hằng nhảy vào tràng để làm gì?
Chẳng lẽ Hàn Thương Quốc biết không còn hy vọng, tính toán phá quán đập niêu, ngay cả Ích Địa Cảnh cũng lười phái ra, để một tiểu tử Sơ Phân Cảnh đến góp cho đủ quân số? Đây không phải là tồn tại bị người một ngón tay cũng nghiền nát được sao?
- Đây là đại biểu của Hàn Thương Quốc ta, Chu Hằng! Thiên Quân Tử cất giọng nói, Nam Cung Trường Không và Lưu Thanh Huyền tự nhiên sẽ không giới thiệu Chu Hằng.
- Còn trẻ như vậy?
- Hàn Thương Quốc khi nào xuất hiện cao thủ trẻ như vậy?
- Hả, không phải nói đệ nhất thiên tài của Hàn Thương Quốc là nha đầu Nam Cung gia sao? Địa linh thể, tuổi còn nhỏ đã đạt tới Sơ Phân tam trọng thiên đỉnh phong, được Phong Khiếu Tông thu làm đệ tử. Tiểu tử này từ đâu nhảy ra vậy?
- Cho dù thiên phú kiệt xuất giống Nam Cung Nguyệt Dung, thì nhiều nhất cũng chỉ vừa mới đột phá Ích Địa Cảnh, tu vi như thế cũng dám xuống sân?
- Không phải đang đùa đó chứ?
Mọi người đều nghị luận ầm ĩ, cho dù Chu Hằng là Ích Địa Cảnh thì như thế nào, nhất trọng thiên và tam trọng thiên kém nhau quá xa, làm sao cũng không phải là kẻ không môn không phái như thế đi lên.
Lúc này, võ giả vòng cuối cùng ba nước khác cũng lục tục đi tới giữa sân bắt đầu rút thăm, hai Khai Thiên Cảnh, một Ích Địa Cảnh. Nếu rút được hai Khai Thiên Cảnh đối chiến hai Ích Địa Cảnh, như vậy trận đầu rất nhanh chấm dứt, quyền sở hữu quặng mỏ linh thạch sẽ do hai đại Khai Thiên Cảnh quyết định.
Còn nếu Khai Thiên Cảnh đấu Khai Thiên Cảnh, Ích Địa Cảnh đấu Ích Địa Cảnh, như vậy cường giả Khai Thiên Cảnh thắng trận đấu sẽ không mấy thể nghi ngờ là người thắng cuối cùng, Khai Thiên Cảnh đấu Ích Địa Cảnh. Đây tuyệt đối là nghiền ép, bất kỳ pháp khí gì cũng không thể bù lại được.
Chu Hằng và một gã Ích Địa Cảnh khác nhất định là vật hy sinh.
Bốn người bắt đầu rút thăm, kết quả là hai đại cao thủ Khai Thiên Cảnh đấu với nhau, mà Chu Hằng cùng một tên Ích Địa Cảnh khác thành một tổ, hai trận chiến đấu tiến hành cùng lúc.
Phương Hà Thanh đã lui về trận doanh của mình, Phương Hi Văn thì sùng bái nhìn huynh trưởng của mình, nữ nhân này yêu thương anh mình mãnh liệt, ánh mắt nhìn về phía Phương Hà Thanh mà tỏa sáng.
- Chẳng lẽ, Chu Hằng thật sự đã tiến vào Ích Địa Cảnh sao? Hắn thì thào nói.
Chuyện này thật khó có thể tin. Nếu như là thật, vậy Chu Hằng từ Sơ Phân Cảnh đến Ích Địa Cảnh mất bao nhiêu lâu? Đây tuyệt đối là tốc độ đột phá nhanh nhất từ trước tới nay, bất kỳ thiên tài nào cũng phải ngả mũ thán phục trước kỷ lục này.
Nhưng mà nếu Chu Hằng vẫn là Sơ Phân Cảnh, Hàn Thương Quốc sẽ để cho hắn xuống tràng hay sao, cho dù biết là thua cũng không nên dọa người như thế chứ?
Chiến đấu lập tức bắt đầu, đến tột cùng là chuyện gì xảy ra sẽ bày ra thôi.
- Oanh!
Lực lượng kinh khủng tràn ra. Hai đại Khai Thiên Cảnh mạnh mẽ va chạm với nhau, bọn họ cũng không bảo lưu thực lực, bởi vì người thắng trong số bọn họ chắc chắn nghiền ép gã Ích Địa Cảnh khác, chuyện này đã chắc chắn thắng lợi rồi.
Bởi vậy, đây là quyết chiến bắt đầu trước thời hạn.
- Lão phu không muốn khi dễ tiểu bối, ngươi nhận thua đi! Đối thủ của Chu Hằng là một lão nhân sáu mươi. Tu vi đã đạt tới Ích Địa tam trọng thiên đỉnh phong, khí tức hùng hậu, tràn đây uy nghiêm khiến người ta thần phục.
Chu Hằng cười cười, nói: - Tại hạ cũng không muốn bắt nạt người già, ngươi vẫn nên nhận thua đi!
- Phốc! Không ít người lập tức bật cười. Chiến lực Chu Hằng có mạnh hay không là một chuyện khác, nhưng mà miệng lưỡi tiểu tử này cũng thật độc. Ngay cả cường giả Ích Địa tam trọng thiên đỉnh phong cũng dám trêu chọc.
- Tiểu tử, đây là ngươi tự tìm! Lão già kia hừ một tiếng, vươn tay phải nói: - Lão phu chấp ngươi một tay!
- Đa tạ! Đa tạ! Chu Hằng hết sức lo sợ gật đầu, vẻ mặt chân thành.
Nếu như hắn không lên tiếng trực tiếp ra tay, như vậy mọi người đều cho rằng hắn chiếm tiện nghi này, nhưng mà hắn còn cố tình tạ ơn, ngược lại có vẻ rất giả dối, dường như đang diễn trò vậy, lập tức khiến mọi người cười ồ lên.
Hai người bọn họ tuy rằng chưa đấu, nhưng mọi người cũng không để ở trong lòng, dù sao mặc kệ ai thắng ai thua, cuối cùng khẳng định đều bị cường giả Khai Thiên Cảnh giơ tay trấn áp, không có một chút trì hoãn.
- Chỉ biết múa mép khua môi! Lão nhân sắc mặt giận dữ, mặc dù hắn là Ích Địa tam trọng thiên, nhưng mà đã kẹt lại ở tam trọng thiên đỉnh phong hơn 200 năm, có hi vọng trong vòng 50 năm đột phá Khai Thiên Cảnh!
Bởi vậy, từ trước đến nay hắn hết sức tự phụ, trong lúc mơ hồ đã sánh mình với cường giả Khai Thiên Cảnh rồi, cho nên rất không vui với hành vi không lớn không nhỏ này của Chu Hằng, cũng coi như bị người ra sức khiêu khích.Hắn ngang nhiên ra tay, tay phải mở ra, dẫn động linh khí thiên địa hóa thành một bàn tay to màu xám hung hăng vỗ xuống Chu Hằng.
Một chưởng này hắn không dùng toàn lực, không gian đan điền gấp ba lần Ích Địa tam trọng thiên bình thường cho nên chiến lực của hắn đáng sợ vô cùng, kình phong rít gào, thanh thế động thiên.
- Không hổ là Lại Hành Vân, Ích Địa tam trọng thiên cường đại nhất Bạch Điện Quốc, có thể coi là đứng đầu trong Ích Địa Cảnh!
- 1 chiêu có thể thủ thắng!
- Đáng tiếc, hắn bị Ích Địa Cảnh hạn chế quá lâu, nếu như có thể đột phá đến Khai Thiên Cảnh, như vậy hiện tại tuyệt đối có thể xếp ngang hàng với cường giả Khai Thiên Cảnh này.
- Oanh! Bàn tay to màu xám tro nhanh chóng đập xuống, phạm vi bao phủ ít nhất mười trượng.
Chu Hằng thét dài một tiếng, tay phải đấm ra, đấm thẳng bàn tay to trên bầu trời.
[CHARGE=3]
- Thình thịch!
Một tiếng trầm đục vang lên, bàn tay to màu xám tro lập tức bị đánh tan, sóng khí cuồng bạo chấn ra, chấn cho rất nhiều người chật vật lui ra phía sau, ít nhất phải là Ích Địa Cảnh mới có thể đứng vững tại chỗ.
Tro bụi tản ra, Chu Hằng và Lại Hành Vân đứng cách nhau mười trượng, Chu Hằng ung dung mỉm cười, mà Lại Hành Vân vẻ mặt thận trọng hơn rất nhiều, nét mặt già nua âm trầm, trong ánh mắt không ngừng biến đổi. Đây là tình huống gì!
Chu Hằng không ngờ không bị chưởng kia đánh cho trọng thương, làm sao có thể!
Chẳng lẽ tên này cũng không phải là Ích Địa nhất trọng thiên, mà là nhị trọng thiên, tam trọng thiên? Nhưng như vậy cũng quá khoa trương đi, tiểu tử này huyết khí tràn đầy, rõ ràng còn rất trẻ, tuyệt đối không thể vượt qua 50 tuổi!
50 tuổi Ích Địa nhị trọng thiên, thậm chí tam trọng thiên? Xít, quá yêu nghiệt đi!
- Không phải Ích Địa tam trọng thiên, chỉ là Ích Địa nhất trọng thiên!
- Đúng vậy, chỉ là không gian đan điền tiểu tử này hơn xa người thường, cho nên mới có lực lượng đối kháng với Ích Địa tam trọng thiên.
- Không phải chứ, không gian đan điền của Lại Hành Vân rõ ràng đã lớn gấp ba lần Ích Địa tam trọng thiên thông thường, mà Chu Hằng mới là Ích Địa nhất trọng thiên lại có thể chống lại hắn, vậy không gian đan điền của hắn lớn cỡ nào?
- Đúng là một quái vật.Mọi người ai cũng nghị luận ầm ĩ, hiển nhiên đều kinh ngạc, mà Phương Hà Thanh lúc này mới phản ứng, hôm qua Chu Hằng nói không sai, hắn đúng là muốn lên tràng so đấu, chỉ là mình không tin mà thôi!
Hắn cười khổ một tiếng, Chu Hằng yêu nghiệt như thế, nếu hắn nói rõ ra thì cần gì mình lại muốn hắn làm tùy tùng? Mị lức nhân cách của hắn rất lớn, nhưng lớn hơn nữa cũng không lớn tới mức khiến cao thủ Ích Địa Cảnh làm tùy tùng cho mình.
Phương Hi Văn lại trợn tròn hai mắt, cái miệng nhỏ nhắn há hốc lên, chỉ cảm thấy gương mặt xinh đẹp của mình nóng lên! Hôm qua nàng đã rất kinh ngạc về Chu Hằng điều kiện khai ra, Ích Địa Cảnh a, đó là đại nhân vật cùng ngồi cùng ăn với Phương gia lão tổ, nàng chỉ có thể nhìn lên mà thôi.
- Giả vờ giả vịt. Lại Hành Vân hừ lạnh nói, tay trái vẫn chắp sau lưng, tay phải lại động, lại lần nữa đánh về phía Chu Hằng. Một chưởng vừa rồi hắn chỉ tùy ý đánh ra, nhưng nếu Chu Hằng có được lực lượng cùng hắn không chênh lệch lắm, như vậy hắn sẽ thật sự nghiêm túc đối đãi.
Đối với võ giả mà nói, lực lượng quan trọng nhất, nhưng lực lượng cũng không đại biểu cho toàn bộ chiến lực, kỹ xảo, kinh nghiệm. Chu Hằng khí huyết vô cùng tràn đầy, hiển nhiên còn rất trẻ, cho dù lực lượng có thể chống lại hắn, nhưng kỹ xảo, kinh nghiệm thì sao?
- Phong Vân Tế Hội! Hắn hét lớn một tiếng, bàn tay to lại đập xuống, kình khí tạo thành một con thanh long và một con bạch hổ đang rống giận.
Vân từ rồng, gió từ hổ, cho nên đặt là Phong Vân Tế Hội!
Đây là võ kỹ mạnh nhất của Lại Hành Vân, hiển nhiên hắn thật sự nổi giận, phải tốc chiến tốc thắng thắng Chu Hằng, nếu không mặt mũi của hắn cũng mất sạch! Mặc kệ Chu Hằng yêu nghiệt như thế nào, hắn chung quy chỉ là Ích Địa nhất trọng thiên, hơn nữa còn quá trẻ, Lại Hành Vân dù thế nào cũng không chấp nhận chuyện đối phương có thể với cùng ngồi cùng ăn với mình!
Chu Hằng cười nhạt một tiếng, lão gia hỏa này nếu như không biết xấu hổ, như vậy chỉ có thể vận dụng quyền đầu để giáo huấn!
Hoa sen tám màu, hiện!
Lập tức, một đóa hoa sen nhìn qua xinh đẹp vô cùng đột nhiên hình thành trên tay Chu Hằng, sau đó xoay tròn nhanh chóng phóng lớn lên, bắn về phía Long, Hổ đang xoay quanh bàn tay to.
- Oanh!
Lại một tiếng nổ lớn vang lên, võ giả cấp bậc dưới Ích Địa Cảnh đều tạm thời mất đi thính giác, trong tai chỉ còn tiếng gầm rú đáng sợ vang vọng, mà mặt đất lại giống như khiêu vũ vậy, từng đợt sóng nối tiếp nhau nổi lên.
Mà một đạo nhân ảnh cũng theo sóng khí bắn ra ngoài, ở trên trời vẽ ra một đường cong, thình thịch rơi trên mặt đất.
Khiến mọi người cảm thấy khó có thể tin là, người bị đánh văng không phải là Chu Hằng, mà là Lại Hành Vân!
Tại sao có thể như vậy!
Lại Hành Vân vừa rồi đã dùng ra tuyệt chiêu a, dưới tình huống toàn lực ứng phó, không ngờ bị Chu Hằng đánh bay! Đây là tình huống gì, Chu Hằng vẫn còn là người sao?
- A...... Lại Hành Vân nổi giận gầm lên một tiếng, từ dưới đất bắn ra, thân hình nằm ngang bay về phía Chu Hằng, hai tay cuồn cuộn vũ động đánh ra kình phong đáng sợ, toàn bộ hóa thành mãnh hổ, thanh long, từng con phẫn nộ gào thét đè tới Chu Hằng.
Chu Hằng không khỏi cười ha ha, ra vẻ ngạc nhiên nói: - Không phải nói chấp ta một tay sao?
Chấp cái muội ngươi a!
Lại Hành Vân thẹn quá hóa giận, lúc đầu hắn quả thật không để Chu Hằng vào mắt, nhưng mà ai nghĩ tên trẻ tuổi này lại có được chiến lực đáng sợ như vậy, giờ còn dùng một tay nữa, đừng nói là thủ thắng, tuyệt đối sẽ bị đánh bại vô cùng thê thảm!
Hắn giận dữ hét lên mà không đáp, chỉ đẩy hai tay ra, phong vân điên cuồng gào thét.
- Ngươi rõ ràng không nên mang họ Lại, phải gọi là xấu tính mới đúng. Chu Hằng cười to, quyền phải màu vàng đánh ra, tay trái lại đánh ra một đóa hoa sen tám màu nghênh đón Lại Hành Vân.
- Tiểu bối mồm miệng điêu ngoa!
Lại Hành Vân hận không thể đem Chu Hằng bầm thây vạn đoạn, có đôi khi cừu hận thình lình xuất hiện, không sao nói rõ được.
- Thình thịch! Thình thịch! Thình thịch!
Hai người kịch liệt giao chiến, khiến Chu Hằng có chút chú ý là, Lại Hành Vân cũng nắm giữ Thế, bởi vậy hắn không thể chiếm cứ ưu thế áp đảo, tuy nhiên ở trên lực lượng vẫn là hắn mạnh hơn, hoàn toàn áp đảo Lại Hành Vân. - - - - - oOo- - - - -

Chương 168: Tái chiến Khai Thiên Cảnh

Tiểu tử này cũng quá hung tàn đi!
Mọi người không biết nói gì cho phải, Chu Hằng mới bao nhiêu lớn, từ khí huyết tràn đầy của hắn mà xem thì không quá 50 tuổi, vậy tính ra hắn tiến vào Ích Địa Cảnh mới được vài năm, nhưng mà không ngờ có thể áp đảo Lại Hành Vân nhãn hiệu lâu đời!
Lại Hành Vân là ai? Đây chính là đệ nhất nhân trong Ích Địa Cảnh Bạch Điện quốc, thậm chí rất nhiều người còn đặt hắn song song với Khai Thiên Cảnhà, chỉ kém bước một bước nữa là có thể phá được cảnh giới này! Mà hắn còn nắm giữ Thế, một khi tiến vào Khai Thiên Cảnh, như vậy trong cường giả Khai Thiên Cảnh cũng có thể ngồi trước hạng ba!
Nhưng mà giang sơn thay đổi, người mới xuất hiện, hiện giờ lại chạy ra một tên yêu nghiệt!
Huynh muội Phương Hà Thanh đều kinh ngạc trố mắt, nhất là Phương Hà Thanh, hắn nhận thức Chu Hằng càng sâu, thì càng khó tin thành tựu bây giờ của Chu Hằng, nên biết rằng mới mấy tháng trước Chu Hằng vẫn còn là Sơ Phân Cảnh a!
Không phải Sơ Phân tam trọng thiên, mà là vừa mới tiến vào Sơ Phân nhất trọng thiên chưa được bao lâu!
Yêu quái, đúng là yêu quái!
Trong lúc mọi người hô to hô nhỏ, Chu Hằng cường thế tiến công, lực lượng của hắn vốn mạnh hơn Lại Hành Vân, hoa sen tám màu lại tương đương với võ kỹ Thiên cấp trung phẩm, thậm chí thượng phẩm, uy lực vô cùng cường đại.
Lại Hành Vân lúc đầu còn có thể đón đỡ, nhưng sau khi Chu Hằng toàn lực đánh ra, hắn đã hoàn toàn không địch lại, chỉ có thể không ngừng lui lui lui, tránh, tránh, tránh.
Nhưng mà so tốc độ với người có được Tấn Vân Lưu Quang Bộ như Chu Hằng không phải là tự rước nhục sao?
- Thình thịch! Trên mặt hắn trúng một quyền! - Thình thịch! Ngực hắn trúng một quyền! - Thình thịch! Bụng hắn bị đánh một quyền!
Đáng thương cho vị cường giả đệ nhất nhân trong Ích Địa Cảnh này, ở trước mặt Chu Hằng không ngờ lại giống như bao cát vậy, từ lúc bị trúng quyền đầu tiên, thì vận mệnh chỉ biết chịu đòn, thình thịch thình thịch thình thịch. Chu Hằng quyền ra như mưa, bạo động kinh thiên.
- Lão phu nhận thua! Lại Hành Vân lộ ra vẻ sầu thảm nói, khuôn mặt già nua vô cùng sa sút.
Võ giả cũng không e ngại thất bại, một đường thuận lợi chỉ thắng không bại, ngược lại bất lợi cho đột phá cảnh giới, bị đánh bại thì sợ cái gì, ngày sau thắng lại là được, đây là một loại tôi luyện.
Nhưng mà Chu Hằng quá trẻ tuổi, hơn nữa cũng quá cường đại, đối thủ như vậy làm sao mới thắng được đây?
Chuyện này giống như một bóng râm phủ xuống tâm hồn Lại Hành Vân. Hơn nữa cũng là bóng râm vĩnh không thể tiêu tán, hắn vốn đang kém một bước là có thể đột phá Khai Thiên Cảnh, nhưng bây giờ tâm linh bị đả kích rất lớn, chỉ sợ vĩnh viễn không bước qua được bước này.
Hắn đã mất đi lòng tự tin.
Chu Hằng thu tay mà đứng, kỳ thật hắn cũng chỉ muốn dốc toàn lực chiến một trận mà thôi, đáng tiếc Lại Hành Vân căn bản không ép hắn ra hết toàn lực được, về phần đối phương chịu đả kích hay không đả kích hắn không tâm. Đây là khảo nghiệm tâm tính với mình!
Không qua được, vậy tính là tâm tính còn kém, cho dù miễn cưỡng tiến vào Khai Thiên Cảnh, nói không chừng ngày sau cũng sẽ tẩu hỏa nhập ma, hậu quả kia cũng không phải đơn giản như tu vi đình trệ.
Trận chiến này, Chu Hằng dùng lực lượng cường bạo nhẹ nhàng thắng lợi trước ánh mắt ngỡ ngàng của mọi người.
- Đúng là yêu nghiệt. Tiểu tử này thậm chí có thể xưng là nửa bước Khai Thiên Cảnh!
- Ta vừa mới thăm dò được một tin tức, tiểu tử kia còn chưa đầy 20 tuổi!
- Cái gì, ngươi đang nói giỡn sao?
- 20 tuổi tiến vào Ích Địa Cảnh, đó cũng không phải không có, nhưng mà mới vừa vào Ích Địa Cảnh có thể lực áp Ích Địa tam trọng thiên đỉnh phong. Thậm chí còn là Lại Hành Vân gần như cùng giai vô địch, như vậy cũng quá kinh người đi.
- Đáng tiếc!
- Đáng tiếc đối thủ kế tiếp của hắn là Khai Thiên Cảnh. Đây là đại cảnh giới nghiền ép, bất kể hắn yêu nghiệt như thế nào cũng không thể bù lại chênh lệch lớn như vậy!
- Cảnh giới càng cao, chênh lệch thực lực đại cảnh giới càng lớn, có lẽ chỉ có Sơ Phân Cảnh nghịch thiên có thể chiến Ích Địa Cảnh, nhưng dù Ích Địa Cảnh yêu nghiệt hơn nữa ở trước mặt Khai Thiên Cảnh chỉ có thể cúi đầu xưng thần!
Mọi người nghị luận ầm ĩ một hồi, mặc dù đều vạn phần coi trọng thực lực, tiềm lực của Chu Hằng, nhưng vẫn không có người nào xem trọng, trận chiến kế tiếp hắn có thể thắng lợi.
Mà chiến đấu giữa hai đại Khai Thiên Cảnh lại tiêu hao ngoài dự liệu, hoàn toàn không giống Chu Hằng áp đảo Lại Hành Vân, hai người bọn họ thực lực tương đương, tuyệt chiêu nhiều lần xuất hiện nhưng lại khó phân cao thấp.Hai người đều biết chỉ cần ai thắng được trận này liền thắng được trận cuối cùng, lấy được một thành sản lượng quặng mỏ linh thạch! Đến lúc đó, bọn họ tự nhiên cũng giống như Chu Hằng, An Nhược Trần, từ trong đó rút ra được mấy phần, coi như là tài sản riêng.
Đây là một số lượng vô cùng to lớn, cho dù Khai Thiên Cảnh đều động tâm.
Bởi vậy, hai người đều không chút giữ lại, tuyệt chiêu có thể sử dụng tự nhiên dùng, ngay cả cấm chiêu không thể dùng đều ngoan thủ xuất ra, tự nhiên đánh nhau tóe lửa, không phân ra thắng bại không thôi, mà như vậy cũng chẳng khác nào trận chiến sinh tử!
Đánh khoảng bảy tiếng, chiến đấu hai bên mới đi vào hồi kết, cuối cùng cường giả Thủy Nguyên Quốc thắng lợi.
Chiếu theo quy định, người thắng lập tức chiến đấu.
- Tiểu tử, ngươi dám chiến một trận với bổn tọa? Cường giả Khai Thiên Cảnh Thủy Nguyên Quốc kia nhìn qua chỉ hơn bốn mươi tuổi, dáng người cường tráng, từng khối cơ cuồn cuộn như nham thạch.
[CHARGE=3]
Hắn tên là Lý Ngạo Bách, là Khai Thiên Cảnh nhãn hiệu lâu đời của Thủy Nguyên Quốc, đã bị vây ở cảnh giới Khai Thiên nhất trọng thiên cũng đã trên trăm năm, cũng nổi tiếng bạo ngược, kết hợp với linh lực bản thân có thể phát huy ra lực lượng vượt qua Khai Thiên nhất trọng thiên, đây cũng là mấu chốt cuối cùng hắn chiến thắng.
Hắn tự nhiên vạn phần khinh thường Chu Hằng, tuy rằng hắn khổ chiến bảy tiếng, nhưng đối phó với tiểu tử Ích Địa Cảnh còn không phải dùng một ngón tay có thể nghiền chết sao?
- Có tiền bối chỉ điểm tự nhiên tại hạ cầu còn không được, mời!
Chu Hằng không kiêu ngạo không siểm nịnh, ôm quyền thi lễ một cái, vô luận là thực lực của đối phương hay là cảnh giới tu vi, Lý Ngạo Bách xứng đáng được một lễ này.
- Ha ha, cầu xin cũng vô ích, bổn tọa chỉ đánh ra một chỉ! Tuy rằng Lý Ngạo Bách hao tổn linh lực rất lớn, nhưng mà chiến ý lại xông thẳng lên trời, chiến thắng một võ giả cùng giai khiến chiến ý đại tăng.
Hắn vươn một ngón tay điểm ra, vô cùng đơn giản, lại giống như một tòa núi cao sụp đổ, khiến cho người ta có áp lực không thể chắn được, tránh cung không tránh được, khó chịu khiến người ta muốn phun máu.
Đây là áp chế tâm hồn, Khai Thiên Cảnh tự nhiên đủ cảnh giới ảnh hưởng tới Ích Địa Cảnh.
Chu Hằng cười ngạo nghễ, áp chế tâm linh? Đùa gì thế, ngay cả Thần Long uy áp hắn cũng không để ở trong lòng, chỉ là uy áp của một Khai Thiên Cảnh thì coi là cái gì! Hắn tế xuất hắc kiếm, tay trái lại xuất ra một đóa hoa sen tám màu, sau đó hóa thành hoàng kim quyền, một kiếm, một quyền, một hoa sen, nghênh đón một chỉ kia.
Mọi người đều ngưng mắt nhìn!Tên này cũng quá trâu đi, lại dám chính điện đối cứng với cường giả Khai Thiên Cảnh!
Không ít người đã mắng Chu Hằng ngu xuẩn, nhưng mà có người nghĩ, dù sao hắn cũng thua, vì sao không thua chói mắt một chút, khí thế một chút! Cùng một Khai Thiên Cảnh chính diện giao phong bị thua, vậy còn gì để tiếc nuối?
Phương Hi Văn hai măt đỏ lên, giống như mê muội nhìn chằm chằm Chu Hằng.
Nàng vốn yêu huynh trưởng mình mãnh liệt, xem huynh trưởng là nhân vật kiệt xuất nhất trên đời, ngày sau tất thành đại nhân vật dẫn động phong vân! Nhưng cùng độ tuổi so với Chu Hằng thì chênh lệch không phải nhỏ tí tẹo.
Trong vòng mười năm, có lẽ Phương Hà Thanh có hi vọng cùng Ích Địa Cảnh chiến một trận, trong vòng 50 đến 100 năm, có thể khiêu chiến với Khai Thiên Cảnh! Nhưng mà khi đó Chu Hằng đã đạt tới trình độ nào rồi?
Thiếu nữ hoài xuân tự nhiên sùng bái cường giả, người mạnh hơn Chu Hằng tự nhiên có rất nhiều, nhưng mà người nào mà không phải lão quái vật trên trăm tuổi?
Nàng chỉ cảm thấy trong lòng như hươu chạy, hận không thể lập tức ngả vào lòng Chu Hằng, thậm chí quỳ rạp xuống dưới chân hắn, nói ra sự ngưỡng mộ của nàng.
- Oanh!
Đang lúc mọi người chú mục, Chu Hằng đánh ra kiếm, quyền, hoa sen đón đỡ một chỉ kia! Trong tiếng nổ lớn, ngón tay như ngọn núi kia bị đánh cho vỡ nát, thân hình Chu Hằng trực tiếp xuyên qua công kích của Lý Ngạo Bách , giết tới hắn.
- Xít!
Khuôn mặt mọi người đều co giật, một màn cũng quá khoa trương đi, Chu Hằng không ngờ oanh phá công kích của cường giả Khai Thiên Cảnh?
Cho dù Lý Ngạo Bách vừa mới trải qua một phen đại chiến, tiêu hao lượng lớn linh lực, cho dù một chỉ kia cũng không phát huy ra chiến lực vốn có của hắn, nhưng mà Khai Thiên Cảnh chính là Khai Thiên Cảnh, sao có thể dễ dàng oanh phá như vậy?
Đối thủ lại chỉ là Ích Địa Cảnh a!
Người Hàn Thương Quốc đều vui mừng, nói không chừng Chu Hằng sẽ có hy vọng chiến thắng, mang về cho Hàn Thương Quốc một quặng mỏ linh thạch thì sao? 6 chiến toàn thua, chuyện này cũng quá mất thể diện đi, dù thế nào cũng phải thắng một trận chứ?
Nam Cung Trường Không, Lưu Thanh Huyền xanh cả mặt, Chu Hằng biểu hiện càng xuất sắc, bọn họ lại càng không vui.
Mai Di Hương mạnh mẽ can thiệp, bọn họ căn bản không dám ra tay với Chu Hằng, mà hiện tại Chu Hằng cũng không có năng lực uy hiếp được bọn họ. Nhưng mà hai, ba, năm năm sau thì sao, Chu Hằng yêu nghiệt như vậy, đến lúc đó Khai Thiên Cảnh có thể khốn hắn sao?
Tiểu tử này vừa vào Khai Thiên Cảnh, đã là tồn tại vô địch trong đại cảnh giới rồi, chỉ sợ bọn họ đột phá đến Khai Thiên nhị trọng thiên cũng không phải là đối thủ của hắn.
Bọn họ không thể ra tay với Chu Hằng, nhưng Mai Di Hương không quy định Chu Hằng không thể ra tay với bọn họ, đến lúc đó Chu Hằng giết tới cửa, bọn họ tìm ai kêu oan đây?
Hai đại Khai Thiên Cảnh liếc nhau, cũng từ ánh mắt của đối phương nhìn ra vẻ chua xót, có một nhân thật tiềm lực vô hạn như vậy là địch khiến bọn họ ăn ngủ không yên.
- Tiểu tử ngươi hay lắm. Trong mắt Lý Ngạo Bách lóe lên vẻ kinh dị, lập tức điểm ra một chỉ nữa, uy lực bạo tăng.
- Oanh!
Lực lượng kinh khủng trào lên, một chỉ này vượt qua trình độ Chu Hằng và Lại Hành Vân đối chiếc lúc trước, mọi người vốn đã lui đủ xa, hiện tại lại tiếp tục lui nữa.
Chu Hằng và Lý Ngạo Bách đứng cách nhau mười mấy trượng, gió núi thổi qua, tay áo hai người đều bay bay.
- Tiểu tử, bổn tọa không thể không thừa nhận, lúc còn trẻ còn xa mới là đổi thủ của ngươi. Lý Ngạo Bách cười ha ha: - Tuy nhiên, hôm nay không phải luận bàn tài nghệ, bổn tọa nhất thiết phải thủ thắng, cho nên, bổn tọa cũng chỉ có ỷ lớn hiếp nhỏ!
Đại hán khôi ngô này hét lớn một tiếng, lập tức phong vân biến hóa, thế giới trong cường giả Khai Thiên Cảnh đã có trời và đất, có ảnh hưởng nhất định đối với thế giới chân thật.
- Ăn bổn tọa một quyền! Hắn hét lớn, một quyền đấm ra như cự thạch thét gào đánh xuống Chu Hằng. Như sơn nhạc áp đỉnh! - - - - - oOo- - - - -

Chương 169: May mắn thắng được

Chu Hằng cũng không có ác cảm với hắn, ít nhất cường giả Khai Thiên Cảnh này cũng coi như quang minh lỗi lạc. Tuy nhiên, tự nhiên không có khả năng để Chu Hằng thoái nhượng, trận chiến này hắn quyết định toàn lực ứng phó.
Hắn phải biết cực hạn của mình! Cửu U Băng Thiên Quyết!
Tay trái Chu Hằng hương lên trời, thanh long huyết mạch phát động, cự quyền trên bầu trời lập tức bị băng bao bọc, hàn khí tỏa ra đủ để khiến cho võ giả Ích Địa Cảnh đóng băng trong nháy mắt.
Ngũ Hành Liên Hoa Phá!
Một đóa hoa sen tám màu lập tức sinh ra đánh tới cự quyền như núi băng kia.
- Thình thịch!
Tiếng nổ như sấm, cho dù võ giả cấp bậc Ích Địa Cảnh đều không tự chủ được bịt tai, uy thế quá mạnh mẽ. Bịt tai thì bịt tai, nhưng mà mắt vẫn nhìn chằm chằm bầu trời, chỉ thấy bàn tay to của Lý Ngạo Bách bị mạnh mẽ nổ nát, vô số băng tinh bắn ra, người bị đánh trúng khóc gào đau đớn.
Xít, tiểu tử này lại phá một kích nữa của cường giả Khai Thiên Cảnh!
Không chỉ như thế, Chu Hằng xuyên qua bàn tay to của Lý Ngạo Bách, hắc kiếm xẹt qua, từng đạo kiếm thác nước đột nhiên sinh ra điên cuồng đánh tới đối phương.
Thật sự đánh có đi có lại!
Mọi người đều trợn mắt há hốc mồm, tiểu tử này cũng quá mạnh mẽ đi, sao lại có người nghịch thiên như thế chứ?
- Thình thịch! Thình thịch! Thình thịch!
Chu Hằng và Lý Ngạo Bách đánh giáp lá cà, hai người đều nắm giữ Thế, giáp chiến không ai lỗ lãi. Bình thường cao thủ cảnh giới giống nhau so chiêu đều tránh cận chiến, bởi vì nó quá hung hiểm, rất có thể xuất hiện tình huống trọng thương thậm chí ngã xuống.
Mọi người rất vất vả tu luyện được như vậy, cũng không phải vì muốn oanh liệt chiến một trận rồi chết. Bởi vậy, trừ phi có đại thù không thể hóa giải, nếu không không phân thắng bại mỗi người đều tự thu tay.
Nếu không, hôm nay ngươi giết ta, ngày mai ta giết ngươi, vậy còn có bao nhiêu võ giả còn sống đây?
Chỉ là Chu Hằng gan quá lớn, lại dám cùng cường giả Khai Thiên Cảnh kiệt liệt cận chiến, đây chính là tình huống có chiến lực tương đối mới dám làm, tiểu tử này không sợ bị Lý Ngạo Bách đấm cho thành thịt nát sao?
Không giống với công kích Pháp kỹ diễn hóa ra, cự chưởng kia đều do lực ngưng kết thành, lực công kích cường đại, nhưng tuyệt đối không thể so được với nắm tay bao bọc linh lực.
Giống như bõ giả dùng linh lực bao bọc phàm khí có thể đánh chém địch nhân cùng cảnh giới vậy. Cận chiến là vô cùng nguy hiểm.
Mà Lý Ngạo Bách lại được xưng là kẻ thô bạo ngang tàng, dùng lực lượng đánh bừa với hắn không phải là thiếu não sao?
Chu Hằng rất yêu nghiệt, có thể coi như vô địch trong Ích Địa Cảnh , thậm chí có thể đánh bừa với Khai Thiên Cảnh vài cái, nhưng mà đó cũng chỉ là vài cái, chênh lệch giữa Khai Thiên Cảnh và Ích Địa Cảnh giống như trời và đất vậy. Cũng không phải thiên phú có thể bù đắp được.
Muốn cận chiến thì cần phải có chiến lực tương đương, nếu không trong nháy mắt sẽ bị nghiền thành mảnh vụn.
- Tiểu tử, ngươi đúng là to gan lớn mật! Lý Ngạo Bách cười ha ha, hắn thể chất mạnh mẽ, rắn rỏi kinh người. Chưa từng có võ giả cùng cảnh giới nào dám cận chiến với hắn.
Nhưng bây giờ không ngờ bị một tiểu tử Ích Địa Cảnh lấn đến gần giao thủ, một màn này đúng là mới mẻ.
Thậm chí Chu Hằng còn hu hồi hắc kiếm, dùng hai nắm đấm oanh kích.
- Thình thịch!
Hai người quả đấm cùng nhau va chạm một lần, Chu Hằng lập tức bị đánh lui ba trượng, thân hình ở giữa không trung lộn lên bảy tám vòng mới đáp xuống đát, trên mặt hiện lên một vệt máu tươi. Tay phải đã máu thịt bầy nhầy.
- Cùng Lý Ngạo Bách so lực lượng, khí lực, không phải là ngu xuẩn sao?
- Ha ha, toàn bộ tay phải tiểu tử này cũng bị phế rồi.
- Đó là tự nhiên, ai bảo tiểu tử này thật tưởng mình là thiên hạ vô địch, xứng đáng!
Có vài người ghen tị Chu Hằng, lập tức nói bóng nói gió.
Chu Hằng tay phải rung lên, da thịt rách nát đều nhao nhao rơi xuống, lộ ra xương ngón tay màu vàng óng, nhìn ra lại không bị thương chút nào.Sau khi xương cốt toàn thân hắn được lượng lớn kim loại cải tạo đã đạt tới trình độ Ích Địa Cảnh, mà tay phải của hắn lại được tinh huyết Phệ Kim tộc hoàn toàn cải tạo, mức độ cứng rắn còn mạnh hơn một chút.
Tuyệt đối có thể so được với Khai Thiên Cảnh!
Chu Hằng gào to một tiếng, lại lần nữa nhào tới cận chiến, hắn cũng lười dùng huyết mạch lực khép lại vết thương trên tay, dù sao đánh bừa cũng sẽ bị thương lần nữa.
Trong mắt Lý Ngạo Bách hiện lên vẻ cuồng nhiệt, làm một người thể chất mạnh mẽ, hắn tự nhiên cũng thích cận chiến, đáng tiếc không có mấy người dám đánh với hắn như vậy. Bây giờ thấy Chu Hằng dám lấn tới, tự nhiên khiến chiến ý hắn cuồng tăng.
Đánh một quyền, lại đánh một quyền! Thình thịch thình thịch thình thịch thình thịch thình thịch!
Hai người ngươi một quyền ta một quyền, không ai nhường ai, không có một tia mưu lợi, hoàn toàn dùng lực lượng thân thể đánh nhau, hai người đều nắm giữ Thế, lại cận chiến cho nên hai người không thể tránh nhau được.
Ra ngoài dự liệu của tất cả mọi người, tay phải Chu Hằng tuy rằng nhìn qua vô cùng thảm thiết, chỉ còn lại khung xương, nhưng mức độ rắn rỏi đủ mức khiến cho bất luận kẻ nào trố mắt.
[CHARGE=3]
Không hỏng, không hủy, dường như là hoàng kim thật sự vậy, có thể trường tồn cùng năm tháng.
- Xương cốt của người bình thường là màu trắng, tên này khẳng định tu luyện thối thể thuật gì đó, mới khiến cho xương cốt biến thành màu hoàng kim!
- Đúng là nghịch thiên, hắn lại có thể đánh bừa với cường giả Khai Thiên Cảnh!
- Đừng quên, Lý Ngạo Bách vừa mới trải qua một trận đại chiến, linh lực tổn hao nhiều, nhiều nhất chỉ có thể phát huy ra được vài thành lực lượng thôi.
- Ngay cả như vậy cũng khiến người ta không dám tin!
Chu Hằng chiến đến phát cuồng, tay trái của hắn không cứng cỏi như vậy, chỉ còn cách không ngừng đẩy ra hoa sen tám màu, hoặc dẫn động Cửu U Băng Thiên Quyết, tay phải thì mạnh mẽ oanh kích, oanh kích, oanh kích!
Trước mắt là một tòa nham thạch, nổ nát! Núi cao cũng nổ nát!
Đạo mà hắn theo đuổi là đạo vô địch, cho nên khí thế tuyệt đối không thua bất luận kẻ nào.
Cuồng chiến!
Chu Hằng thét dài như sấm, chiến ý hoàn toàn bùng lên, năm ngón tay tay phải tản ra ánh sáng vàng lóa mắt, không ngững không làm cho người ta run rẩy sợ hãi, ngược lại lại có cảm giác vô cùng cao quý.Chỉ xét trên sinh mệnh mà nói, Phệ Kim tộc ở trên xa nhân loại, mỗi người sanh ra đều có năng lực cắn nuốt kim loại, có thể đem khí lực lớn mạnh tới trình độ đáng sợ, chủng tộc như vậy tự nhiên từ nhỏ đã có khí tức cao quý.
- Thình thịch! Thình thịch! Thình thịch!
Chu Hằng càng ngày càng cường thế, đánh cho Lý Ngạo Bách chân đứng không vững, bắt đầu từng bước lui về phía sau!
Không phải Lý Ngạo Bách chiến lực không đủ, mà lúc trước hắn đại chiến hao phí quá nhiều lực lượng, lúc này nhiều nhất chỉ còn dư lại hai ba thành thực lực. Vốn như vậy cũng đủ dùng để trấn áp một tên Ích Địa Cảnh, nhưng mà ai ngờ hắn lại gặp phải Chu Hằng chứ?
- Oanh!
Chu Hằng đánh ra một quyền cuối cùng, kình lực đáng sợ xoáy quanh xương ngón tay vàng kim, tiếp đó không ngừng diễn hóa ra từng đạo phù văn, như bí mật thiên địa, khiến người ta phảng phát có cảm giác ngộ đạo.
Lý Ngạo Bách mạnh mẽ chấn động tâm linh, có dời mắt khỏi cốt quyền của Chu Hằng, bằng không tâm thần hắn dấn sâu vào trong, chỉ sợ sẽ khiến hắn mạnh mẽ ăn một quyền của Chu Hằng, hắn đánh ra một quyền nghênh đón Chu Hằng.
Nhưng mà hắn đã là nỏ mạnh hết đà, mỗi một quyền sau đều yếu hơn quyền trước, mà Chu Hằng lại ở trạng thái đỉnh cao, không bao lâu sau, thắng bại cuối cùng được phân ra.
Lý Ngạo Bách bị mạnh mẽ đánh lui trăm trượng, thân hình lay động, sắc mặt trắng bệch, sau đó lập tức ửng hồng, dường như sắp phun ra một búng máu, nhưng lại bị hắn mạnh mẽ đè xuống.
- Ngươi thắng! Lý Ngạo Bách biểu hiện ra phong độ của cường giả, không phải thực lực hắn không bằng Chu Hằng, mà trận chiến lúc trước quá hao tốn lực lượng, nhưng mà thua chính là thua, không có gì để nguỵ biện!
- Tiền bối thừa nhận! Chu Hằng ôm quyền thi lễ, vẻ mặt không hề đắc ý.
Đối với hắn mà nói, thắng bại trận này cũng không quan trọng, quan trọng là... Biết cực hạn của mình.
Lý Ngạo Bách thật sâu nhìn Chu Hằng một cái, sau đó quay người rời đi.
Mọi người cũng không khó lý giải, tuy rằng Lý Ngạo Bách bị bại, nhưng mà thua trong tay một Ích Địa Cảnh tự nhiên là mất mặt, cho nên chỉ có thể rời đi, lưu lại chỉ bị người chế giễu mà thôi.
- 6 chiến chấm dứt, phương án phân phối quặng mỏ linh thạch cũng cho ra! Bạch Điện Quốc, Thổ Lạc Quốc mỗi nước chiếm ba thành, Thủy Nguyên Quốc, Hàn Thương Quốc mỗi nước chiếm hai thành, thành lập khế ước, về sau không ai được đổi ý, nếu không ba nước còn lại dẫn quân tẫn diệt.
Quặng mỏ linh thạch cuối cùng cũng có đoạn kết, tuy rằng kế ước viết ra là vẫn có thể vi phạm, nhưng mà trong thời gian ngắn không thể thay đổi kết cục, trừ phi quốc gia nào xuất hiện cường giả mới, như vậy mới mạnh mẽ thay đổi.
Trước mắt mà xem, Chu Hằng đúng là có tư cách như vậy!
Tuy rằng lần này hắn thắng được do có quá nhiều mưu lại trong đó, nhưng cho hắn thêm 10 năm, 20 năm, thậm chí chỉ cần ba năm, năm năm, nói không chừng hắn có thể đột phá tiến vào Khai Thiên Cảnh! Mà một khi hắn tiến vào Khai Thiên Cảnh, trong bốn nước lớn còn ai là đối thủ của hắn đây?
Lại nói tiếp Hàn Thương Quốc tuy rằng lấy thêm được một thành khoáng sản, không bị mất trắng, xem như bảo vệ được mặt mũi, nhưng cái mặt mũi này lại dựa vào một gã võ giả Ích Địa Cảnh đoạt tới, đúng là không thể khiến cho người nào có thể cao hứng được.
Nhất là Nam Cung Trường Không và Lưu Thanh Huyền, bọn họ đều vô cùng băn khoăn, Chu Hằng càng mạnh, bọn họ càng không thể an tâm.
Nhất định phải thừa dịp tiểu tử này lông cánh chưa đủ mà xử lý, để mặc cho hắn phát triển là dưỡng hổ vi hoạn, về sau sẽ hại chết mình!
Mọi người cũng không lập tức tán đi, định ra khế ước cũng cần thời gian, đại khái mất một ngày nữa mới có thể rời đi.
Phương Hà Thanh lại đến lều Chu Hằng chúc mừng, chỉ là lời chào mời hắn không nói ra được, hắn tự mình hiểu được, Chu Hằng như rồng trên chín tầng trời không phải hắn có thể hàng phục được, ít nhất không phải hiện tại.
Nhưng Phương Hi Văn lại ẩn ý đưa tình, vốn muốn thổ lộ với Chu Hằng, nhưng lại thấy Tiêu Họa Thủy đang thân mật với Chu Hằng, vừa nhìn thấy nàng kia đã khiến nàng cam bái hạ phong, nữ nhân kia xinh đẹp tận xương, tràn đầy ý ái khiến người tan chảy.
Ở trước mặt Tiêu Họa Thủy, nàng quả thực là một nha đầu bình thường, dựa vào cái gì khiến Chu Hằng liếc nàng một cái đây?
... - Có mai phục! Lúc nửa đêm, chỉ nghe một tiếng gầm giận dữ từ xa truyền tới, một bóng người lảo đảo vụt tới, là Lý Ngạo Bách!
Bất quá bộ dáng của hắn bây giờ thê thảm vô cùng, cả người đẫm máu, dường như bị trọng thương. Đây cũng không phải bị Chu Hằng đánh, mà vừa mới bị thương. Nhưng mà đến tột cùng là ai khiến hắn trọng thương như vậy, nên biết rằng hắn chính là Khai Thiên Cảnh a, trong bốn nước lớn có lẽ có người có thể thắng hắn, nhưng muốn đánh hắn bị trọng thương thì khó vô cùng.
Là ai đắc thủ? - - - - - oOo- - - - -

Chương 170: Thế lực thần bí sơ hiển lộ

Trong sơn cốc có tất cả cao thủ Khai Thiên Cảnh bốn nước lớn, hơn nữa còn có cường giả tuyệt thế Phúc bá, người nào không phải người thần ý mẫn tuệ, lập tức vọt ra, trong nháy mắt đã xuất hiện ở cửa sơn cốc.
- Lý huynh, ngươi bị kẻ nào phục kích? Đến tột cùng là chuyện gì xảy ra? Mọi người nhao nhao hỏi.
Lý Ngạo Bách lảo đảo, lúc này mọi người nhìn thấy bên hông hắn có một lỗ máu lướn, máu tươi không ngừng tràn ra. Nên biết rằng cường giả Khai Thiên Cảnh đã sớm có thể khống chế mỗi một bộ phận thân thể, vết thương lớn hơn nữa trong nháy mắt cũng có thể khép lại.
Đây chỉ là hai thứ có thể, thứ nhất Lý Ngạo Bách bị ép tới mức quá gấp gáp, đừng nói vận chuyển linh lực khép lại miệng vết thương, cho dù khống chế một chút cũng không thể. Thứ hai, hoặc là người đả thương hắn, để lại linh lực dị chủng trong cơ thể hắn, Lý Ngạo Bách cần phải bức linh lực này ra trước mới được.
Mà chuyện này hắn cũng không có thời gian.
Có thể ép vị cao thủ này tới mức này, đến tột cùng là ai, hoặc là nói là thế lực gì mới làm được?
- Sau khi ta rời khỏi, đầu tiên khôi phực linh lực một chút, sau đó mới rời đi, nhưng đi không xa thì bị vây trong một trận pháp, sau đó gặp một địch nhân cường đại không phải ta có thể địch nổi! Lý Ngạo Bách điểm lên miệng vết thương mấy cái, vừa dùng linh lực khống chế thương thế, nhưng miệng vết thương khép lại với tốc độ rất chậm.
Điều này có thể chúng minh trong miệng vết thương kia có để lại linh lực dị chủng của cường giả khác, trước hết phải bức nó ra mới khống chế thương thế được.
- Đối phương là ai? Đám người Nam Cung Trường Không nhao nhao kinh hỏi.
- Một người bịt mặt, cảnh giới là Khai Thiên tam trọng thiên! Lý Ngạo Bách trầm giọng nói. Trên trán nhỏ xuống mồ hôi lạnh, có thể thấy được muốn bức linh lực dị chủng này ra cũng không đơn giản.
- Đối phương có ý bắt sống ta cho nên ta mới có cơ hội trốn ra, nếu không sớm đã phơi thây tại chỗ! Hắn tiếp tục nói.
- Khai Thiên tam trọng thiên!
- Thế lực này ở đâu ra, không ngờ dám hạ độc thủ như thế?
Mọi người ai cũng nổi giận, đây rõ ràng không phải Lý Ngạo Bách tiến nhầm vào địa bàn người ta, mà là đối phương bày ra đại trận, đánh chủ ý lên đám người bọn họ! Chỉ là Lý Ngạo Bách ngoài ý muốn tức giận rời đi, lúc này mới chúng chiêu.
Nói cách khác, có thế lực muốn một lưới bắt hết bọn họ.
Đúng là trời đất đảo lộn rồi. Có tông môn nào lại dám một hơi nhằm vào tất cả cường giả Khai Thiên Cảnh bốn nước lớn? Không sợ lòng tham không đủ, không sợ ăn vào no nổ bụng sao?
Khai Thiên tam trọng thiên!
Chỉ kém một tiểu cảnh giới, bình thường cần năm người mới có teher chống lại, bởi vậy, một gã cường giả Khai Thiên tam trọng thiên có thể tính bằng 25 cường giả Khai Thiên nhất trọng thiên. Đương nhiên là có những người không gian đan điền vô cùng lớn, có vài người nắm giữ Thế. Có vài người có được võ kỹ Địa cấp, thậm chí Thiên cấp làm cho chênh lệch không quá nhiều.
1 chống 5, đây là dựa theo lực lượng thường quy đổi.
Tất cả cường giả Khai Thiên Cảnh cộng hết lại cũng không quá 20 người, một gã cường giả Khai Thiên tam trọng thiên có đủ để trấn áp bọn họ, trừ phi trong đám người Nam Cung Trường Không cũng có yêu nghiệt nghịch thiên giống như Chu Hằng, cũng không cần vô địch trong đại cảnh giới, chỉ cần bốn năm người liên thủ cũng đủ chống lại rồi.
Nhưng mà một gã cường giả Khai Thiên tam trọng thiên tuy rằng đủ để trấn áp toàn bộ bọn họ. Nhưng mà muốn giết hết bọn họ, thậm chí chỉ giết chết một người cũng không phải dễ dàng. Dù sao, đánh bại và giết chết hoàn toàn là hai chuyện khác nhau.
Bởi vậy, mới cần bố trí trận pháp vây bọn họ vào trong!
Võ giả từ lúc bước vào Ích Địa Cảnh. Cho dù địa hình hiểm ác hơn nữa cũng không vây khốn được bọn họ, cho dù là vách núi cao bọn họ cũng có thể dễ dàng vượt qua. Biển lửa cũng có thể xông vào, cho nên muốn vây giết võ giả như vậy, nhất định phải vận dụng trận pháp chặn đường đi trước.
Đương nhiên nếu có thân pháp thần kỳ như Tấn Vân Lưu Quang Bộ, như vậy cũng không cần phiền toái như thế, một quyền, một chưởng, một kiếm, 10 bước giết một người, chỉ cần chiến lực nghiền ép, trong giây phút đã có thể giết chóc vô số.
Chu Hằng cũng không đi lên, chỗ hắn đứng đủ để nghe rõ đám người Lý Ngạo Bách đối thoại.
Người bịt mặt? Bắt giữ?Hắn đột nhiên nghĩ đến sự kiện giết chóc long trời lỡ đất ở mỗi nước lớn trước kia, chỉ là khi đó bị giết đều là võ giả Tụ Linh Cảnh, nhưng bây giờ thế lực này lại phóng nhãn tới Khai Thiên Cảnh?
- Ôi, cần gì phải chống cự vô vị! Lúc này, một thanh âm trầm thấp đột nhiên từ cửa sơn cốc truyền tới, vang vọng không trung, không ai có thể nắm bắt nó phát ra từ đâu.
- Ai!
- Không cần dấu đầu lộ đuôi, hiện thân ra đi!
Đám người Nam Cung Trường Không lập tức quát, bọn họ cũng không quá lo lắng, bởi vì nơi này ít nhất còn có một Sơn Hà Cảnh Phúc bá tọa trấn, giết Khai Thiên tam trọng thiên như giết chó gà.
- Các ngươi cứ muốn chết như vậy phải không? Thanh âm sâu kín lần nữa vang lên, chỉ thấy một người bịt mặt đột ngột hiện ra, dáng người hơi gầy, nhưng là một nam nhân, bởi vì không có đường cong nữ tính.
[CHARGE=3]- Hãy xưng tên ra đi! Đám người Nam Cung Trường Không nhao nhao quát.
- Các ngươi chưa có tư cách này! Nam nhân che mặt mờ nhạt nói, giọng điệu vô cùng bình tĩnh.
- Làm càn! Mọi người đều hét lớn.
Chu Hằng đột nhiên ngắt lời, hỏi: - Lúc trước, võ giả Tụ Linh Cảnh các nơi có phải là các ngươi giết hay không? Tại sao phải làm như vậy?
Nam nhân che mặt kia nhìn thoáng qua Chu Hằng, dường như có chút ngoài ý muốn, một tiểu tử Ích Địa Cảnh cũng dám xen mồm vào lúc này, nhưng lập tức thu hồi ánh mắt, tiểu nhân vật như vậy hắn tự nhiên sẽ không liếc thêm một cái: - Người chết không cần biết nhiều như vậy!
Hắn vỗ một cái, vù vù vù, từng bóng người lục tục xuất hiện, nơi cửa cốc lập tức xuất hiện mấy chục người bịt mặt.
Mặc dù không chính mồm thừa nhận, nhưng cũng không phủ nhận, dường như thầm chấp nhận, trên thực tế bọn họ đều che mặt mà đến, cũng không ngu để cho người khác biết thân phận, hơn nữa mục đích của bọn họ vốn là muốn bắt mọi người trong cốc xuống núi.
- Cút! Đúng lúc này, trong cốc lại truyền tới một thanh âm tràn ngập uy thế, đám người Chu Hằng lại không có chút phản ứng, nhưng những người bịt mặt lại đồng loạt chấn động trong lòng, khuôn mặt dưới khăn đen đều trở nên trắng bệch.
Khí tức thật đáng sợ, chỉ giọng nói đã mạnh mẽ như thế.- Xin hỏi tiền bối xưng hô như thế nào? Người bịt mặt xuất hiện đầu tiên hiển nhiên là thủ lĩnh, hắn quay sang sơn cốc ôm quyền thi lễ một cái. - Không nghĩ tới còn có một vị tiền bối Sơn Hà Cảnh ở đây, vãn bối thật thất lễ!
- Cút, không cần lão phu nói lần thứ hai, các ngươi đã quấy rầy tiểu thư nhà ta nghỉ ngơi! Thanh âm trong sơn cốc lại vọng ra, mặc dù không nhìn thấy người đâu, nhưng mọi người có thể khẳng định đó nhất định là Phúc bá, cũng chỉ có lão già cao thâm khó lường này mới có thực lực như vậy.
- Là ta thất lễ, mạo phạm tiền bối, xin hãy tha thứ! Người thủ lĩnh bịt mặt sau khi do dự một chút, lại lần nữa cất giọng nói, nhưng trong giọng nói cũng không có vẻ quá e ngại.
Thế lực thần bí này lúc trước giết hại võ giả Tụ Linh Cảnh, hiện tại khẩu vị lớn hơn, không ngờ dám đánh chủ ý lên Khai Thiên Cảnh. Hiển nhiên, người chủ sau lưng có mưu đồ rất lớn, nếu không cũng không phải giết người cho vui.
Kẻ điên như vậy có lẽ có, nhưng tuyệt không phải mỗi thế lực như vậy đều có kẻ điên như vậy.
Loại người làm ác như vậy, thiên hạ đều công phẫn, bởi vậy bọn họ phải che mặt làm việc, mà lực lượng ẩn giấu sau lưng này khẳng định vô cùng cường đại, nếu không lấy đâu ra khí thế lớn như vậy?
- Hừ! Phúc bá hừ lạnh một tiếng, nhưng không nói gì thêm, cũng không hiện thân ra tay.
- Cáo từ! Người thủ lĩnh bịt mặt quay sang sơn cốc chắp tay, vung tay lên, hắc y nhân phía sau hắn nhao nhao phóng lên, trong nháy mắt biến mất.
Những người này tới rất đột ngột, đi cũng rất đột ngột, giống như chưa từng xuất hiện qua vậy.
- Tiền bối, vì sao không ngăn bọn họ lại? Một gã cường giả Khai Thiên Cảnh của Thủy Nguyên Quốc bạo gan hỏi, nếu như có thể bắt giữ người bịt mặt cầm đầu kia, tất nhiên có thể hỏi ra vài ba điều.
Trầm mặc một hồi, Phúc bá nói: - Còn có một cường giả Sơn Hà Cảnh bí mật ẩn núp gần đó!
Hắn chỉ nói một câu như vậy, mọi người lập tức im lặng, nếu Phúc bá ra tay, vị cường giả kia khẳng định sẽ ra tay ngăn cản, đến lúc đó rất khó nói sẽ phát triển trở thành thế nào, nhưng có thể khẳng định, đừng nghĩ tới việc hòa bình.
Hơn nữa nhiệm vụ của Phúc bá chỉ là bảo hộ Mai Di Hương, hoàn toàn không cần phải... Để ý sinh tử của những người khác, càng không cần mạo hiểm tính mạng của Mai Di Hương.
Chỉ là lần này thế lực thần bí bị Phúc bá bức lui, tiếp theo thì sao? Đối phương cường đại quả thực không thể phỏng đoán!
Khai Thiên tam trọng thiên rất khó giết chết Khai Thiên nhất trọng thiên, nhưng mà cường giả Sơn Hà Cảnh muốn giết Khai Thiên Cảnh thì quá dễ dàng, nhấc tay là có thể trấn giết, trốn cũng không thoát!
Mọi người đều im lặng không tiếng động, bọn họ có thể xin tông môn sau lưng Lãng Nguyệt Quốc giúp đỡ, nhưng cường giả Sơn Hà Cảnh sẽ làm bảo tiêu sao? Nếu bọn họ biết lai lịch thế lực thần bí này, như vậy mỗi thế lực lớn sẽ liên hợp, tự nhiên có thể mời cao thủ Lãng Nguyệt Quốc đi ra đánh thẳng vào chỗ hiểm yếu, một lần hành động diệt địch. Nhưng mà bây giờ là sao?
Bọn họ muốn chủ động xuất kích nhưng mà lại không tìm ra được địch nhân ở đâu, cũng chỉ có thể ngồi chờ địch nhân đến tập kích, chuyện này chẳng khác nào ngày ngày đề phòng kẻ trộm, cường đạo cướp bóc.
Một tối qua rất nhanh, cao thủ bốn nước lớn nhao nhao trở lại quốc mình, tự nhiên phải xin thế lực sau lưng Lãng Nguyệt Quốc giúp đỡ, về phần thế lực sau lưng bọn họ làm tới mức nào thì không ai biết.
Chu Hằng tự nhiên không đi, hắn phải đi tìm kiếm linh hạch, đây chính là thứ tốt à.
Mai Di Hương vốn muốn ở lại, nhưng mà lần này Phúc bá cũng không nghe nàng, thế lực thần bí kia thật đáng sợ, lần này có cường giả Sơn Hà Cảnh ẩn nấp gần đó, nếu là lần sau lại có cường giả Linh Hải Cảnh đến thì sao?
Nên đi đều đi rồi, còn dư lại thủ vệ trước đó, quặng mỏ linh thạch này cũng không thể đem đi được. Thợ mỏ khai thác linh thạch ít ngày nữa mới tới được, đến lúc đó những thủ vệ này còn phải ở lại giám sát, canh phòng nghiêm ngặt các quốc gia lén giấu linh thạch không lấy ra nữa.
Chu Hằng bước chậm ở trong núi hoang, bên cạnh còn có Tiêu Họa Thủy thiên kiều bá mị, vưu vật này ôm cánh tay Chu Hằng, cùng hắn sóng vai mà đi, khuôn mặt hiện lên vẻ ngọt ngào.
Hắc kiếm phản ứng vô cùng mơ hồ, để Chu Hằng không thể xác định vị trí bảo vật chính xác, hai người không ngừng du đãng trong núi sâu, vị trí cụ thể của linh hạch vẫn chưa tìm được, lại để Tiêu Họa Thủy phát hiện một con suối, nhõng nhẽo đòi tắm.
Chu Hằng bất đắc dĩ đành phải chấp nhận nàng, ngẫm lại Lan Phi cũng ở trong Cửu Huyền Thí Luyện Tháp đủ lâu rồi, tuy rằng bên trong có nước sạch, nhưng nhiều lắm chỉ đủ để lau chùi thân thể một chút, tắm rửa là một chuyện xa xỉ. Bởi vậy, hắn cũng thả Lan Phi ra. - - - - - oOo- - - - -

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau