KIẾM ĐỘNG CỬU THIÊN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Kiếm động cửu thiên - Chương 156 - Chương 160

Chương 156: Cướp cô dâu

Đèn rực rỡ mới lên, đế đô lại nghênh đón ăn chơi trác táng ban đêm, đế quốc khổng lồ, mấy ngàn năm thống trị, toàn bộ quốc gia sớm đã mục nát, nếu không phải còn có địch quốc đứng ngồi không yên, cuộc sống các quý tộc, võ giả tất nhiên càng thêm mỹ mãn, mà người nghèo tự nhiên càng thêm nghèo khổ.
Chu Hằng biến đổi tướng mạo, lặng yên đi tới Tiêu gia, chen vào lẫn trong đám người.
Tiêu gia là nhà quyền thế đế đô, gần với Nam Cung hoàng thất, lần này gả lại là Tiêu Họa Thủy tươi đẹp danh lan xa, hơn nữa chú rể lại đến từ Ứng gia một trong ba đại gia tộc Lãng Nguyệt Quốc, ai cũng phải cho chút thể diện đến một chút.
Nam Cung Hoành tự mình trình diện, chỉ là nguyên bản ba đại Quý Phi biến thành hai cái, Lan Phi đến nay tung tích không rõ, khiến trên đầu Nam Cung Hoành cũng xanh mượt , không biết bị bao nhiêu người ngầm giễu cợt.
Cuộc hôn lễ này cực kỳ long trọng, không được hoàn mỹ chính là lúc trước có lão già xin cơm kêu la cái gì Huyết quang tai ương, may mắn bị gia đinh sớm đuổi chạy, nếu không để khách nhân nghe xong nhiều người không được tự nhiên.
Ứng Băng Phong ở phòng lớn nghênh đón chư vị tân khách, nguyên bản cưới thị thiếp cũng không cần long trọng như thế, bổn ý của hắn cũng chỉ muốn đánh vào mặt Chu Hằng, khiến Mai Di Hương tuyệt vọng đối với hắn, sau đó hủy diệt mạng chó của tiểu tử này!
Nhưng gặp lại Tiêu Họa Thủy một lần, hắn liền bay bổng trong lòng, phía trước ở Thiên Bảo Các bởi vì có Mai Di Hương, hắn không nhìn kỹ Tiêu Họa Thủy, nhưng lần thứ hai lại càng xem càng cảm thấy mầm tai hoạ này danh bất hư truyền, khiến hắn thiếu chút nữa không khống chế được trực tiếp đẩy ngã nàng.
Chơi một cái thị thiếp tươi đẹp như vậy, không mệt!
Khiến hắn khó chịu là, Mai Di Hương bị hắn mời lại đây, tại sao Chu Hằng còn không hiện thân?
Mục đích chủ yếu nhất của hắn là để cho Mai Di Hương tuyệt vọng đối với Chu Hằng. Chu Hằng nếu không đến, hắn cũng chỉ cưới được một thiếp tươi đẹp mà thôi. So với việc quyền lực, sắc đẹp thì không trọng yếu như vậy.
Có quyền, dạng nữ nhân gì không lấy được?
Chẳng lẽ tiểu tử kia biết mất đi Mai Di Hương cho nên không dám tới? Không đúng a, tiểu tử kia rõ ràng chính là mãng phu, làm việc cứng ngắc, nếu không cũng không dám đắc tội hắn, đắc tội Nhạc Hổ, đắc tội Lưu Nhạc !
Hay là còn không biết tin tức?
Khách đông, giờ lành đã đến. Hôn lễ chính thức tiến hành, Tiêu Họa Thủy mặc đỏ áo bào đỏ thẫm bị người đẩy ra, gương mặt xinh đẹp như ngọc, minh diễm ướt át, mắt đẹp đảo mắt phong tình vạn chủng, khiến người ta không tự chủ được phát lên một đoàn dục hỏa từ dưới bụng, hóa thân dã thú.
- Giờ lành đến. Chú rể tân nương bái thiên địa! Lễ quan hét lớn rát cổ họng.
Tiêu Họa Thủy chạy bộ đến bên cạnh Ứng Băng Phong, bộ ngực ở trong áo cưới rộng thùng thình va chạm trái phải, vẫn như cũ có thể nhìn thấy hình dạng tròn xoe màu mỡ, khiến người ta chực phun máu mũi.
- Nhất bái thiên địa!
- Nhị bái cao đường!
- Phu thê giao bái!
Tiêu Họa Thủy một bên bái , một bên dùng thanh âm rất thấp nói: - Đừng tưởng rằng khiến gia tộc ép ta gật đầu thì mọi sự ngon lành, từ nay về sau mỗi ngày ta sẽ tìm nam nhân bất đồng. Cho ngươi mang danh bị cắm sừng!
Cao tầng Tiêu gia dùng tính mệnh cha mẹ Tiêu Họa Thủy để ép, làm cho nàng chỉ có thể gật đầu đáp ứng, nhưng nàng há là người mặc cho kẻ khác xoa nắn, tự nhiên sẽ tiến hành phản kích với phương thức của nàng.
Ứng Băng Phong thiếu chút nữa ngã ngửa, nữ nhân này cũng dám uy hiếp hắn như vậy. Thật sự là to gan!
Hừ, chờ về tới Ứng gia. Nữ nhân này sẽ biết chính mình có bao nhiêu ngây thơ! Nữ nhân của hắn, cho dù cởi hết nằm ở trên đường cái, cũng không có ai dám liếc mắt một cái!
Nữ nhân xinh đẹp hơn nữa có thể trọng yếu hơn tánh mạng của mình không?
- Này, các ngươi coi như là lập gia đình sao? Một đạo thanh âm đột ngột vang mạnh lên, dẫn tới mọi người đều chú mục.
Ánh mắt có thể thấy được, ai cũng tự động tách ra, ai cũng không muốn bị ngộ nhận là người nói chuyện, cuối cùng, những ánh mắt này dừng ở trên thân một thanh niên.
- Không phải ta! Người kia phản ứng lại chậm một nhịp, sửng sốt một lúc sau mới phủ nhận, lại phát hiện ánh mắt của mọi người chăm chú vào bên trên hắn, hắn vội vàng nhìn lại, chỉ thấy phía sau có một nam nhân đứng! - Chu Hằng! Rất nhiều người nhận được Chu Hằng, lập tức kinh hô thành tiếng - ở lúc nói chuyện, Chu Hằng cũng khôi phục tướng mạo sẵn có.
Ứng Băng Phong mừng rỡ, hắn chờ chính là Chu Hằng, thật sợ hắn không hiện ra quấy rối, nếu không Mai Di Hương không phải mời uổng công sao! Hắn lành lạnh cười lạnh, nói: - Chu Hằng, ngươi có ý gì?
- Ngu ngốc, con người của ta xưa nay có thói quen cướp cô dâu, phu nhân ngươi như hoa như ngọc, bản Đại vương rất thích, quyết định nhận lấy cho làm tỳ nữ! Chu Hằng lộ ra một chút tươi cười.
Tê, tên này tới cướp cô dâu !
Lập tức, người bên cạnh Chu Hằng ai cũng nhao nhao lui về phía sau, trong nháy mắt trống ra một cái không gian thật lớn, ai dám nhấc lên quan hệ cùng hắn vào lúc này? Chỉ có thanh niên kia phản ứng luôn chậm hơn người khác 1 nhịp, còn ngu độn hồ hồ đứng tại chỗ.Chu Hằng cười ha ha một tiếng, vỗ vỗ vai người kia, nói: - Huynh đệ, ngươi cũng đầy nghĩa khí!
Chú lùn nhìn hai bên một chút, lúc này mới phát hiện mọi người chạy sạch , lập tức vẻ mặt đưa đám nói: - Ta không nghĩa khí! Ta không nghĩa khí! Ta căn bản không nhận thức hắn! Thật sự, ta không biết hắn! Hắn chỉ vào Chu Hằng, vội vã giải thích với mọi người.
- Thật to gan! Lưu Thanh Huyền cùng Nam Cung Trường Không không biết chui ra từ địa phương nào, mỗi người mang trên mặt sát khí lạnh thấu xương. Có Ứng gia uy hiếp, Tiêu Vũ Ngân, Thiên Quân Tử cũng không dám tái bảo vệ Chu Hằng, hôm nay tiểu tử này hẳn phải chết!
- Lá gan của ta từ trước đến nay rất lớn! Thân hình Chu Hằng nhoáng lên một cái, triển khai Tấn Vân Lưu Quang Bộ, mọi người chỉ cảm thấy hoa mắt, đã thấy Tiêu Họa Thủy đã bị hắn ôm đến trong ngực.
Thật sự đoạt a!
- Chu Hằng Ứng Băng Phong quát lên, tuy rằng hắn muốn ép Chu Hằng ra tay, nhưng cũng không có kế hoạch để Chu Hằng thành công! Hiện tại hắn cùng Tiêu Họa Thủy đều đã bái đường, chính là vợ chồng chân chính.
Chu Hằng cướp người trước mặt của hắn, lập tức khiến trên đầu của hắn xuất hiện một chút màu sắc xanh mượt.
[CHARGE=3]- Ứng Băng Phong, lão nương tuyên bố từ giờ trở đi bỏ ngươi! Tiêu Họa Thủy ngọt ngào ôm cổ của Chu Hằng, tên nam nhân này lại vì nàng không tiếc đứng ra chống cự lại nhà quyền thế cường đại như Ứng gia, quả thực khiến nàng cảm động muốn chết!
Nếu không phải người nơi đây không liên hệ nhiều lắm, nàng thật muốn đè Chu Hằng ra, để tên nam nhân này hung hăng tiến vào thân thể của chính mình, lúc này mới có thể phóng xuất ra tình cảm mãnh liệt hiện tại của nàng sắp bùng nổ.
Bị người đoạt đi tân nương ở hôn lễ. Tiếp theo lại bị tân nương tuyên bố bỏ chồng, đây quả thực chính là vô cùng nhục nhã đối với Ứng Băng Phong. Dốc hết nước sông cũng khó rửa sạch, sẽ đi theo hắn cả đời!
Không phải như vậy a!
Ứng Băng Phong đỏ thẫm hai mắt, rống mạnh lên, trong tay lập tức có thêm một thanh lợi kiếm, dưới chân hắn bắn ra, đánh bay hướng về Chu Hằng: - Gian phu dâm phụ, đều tìm chết cho ta!
Tiêu Họa Thủy dù tươi đẹp thì thế nào. Phản bội hắn chỉ có một con đường chết!
- Đối với thê tử của chính mình đều tàn nhẫn như vậy, ngươi thật đúng là không bằng cầm thú! Chu Hằng lắc lắc đầu, vẻ mặt khinh miệt.
Mọi người nghe xong cũng đều có loại cảm giác hộc máu, đổi là ai cũng sẽ không tốt hơn Ứng Băng Phong bao nhiêu!
- Diệt Tuyệt Thiên Kiếm! Ứng Băng Phong tuy rằng giận dữ, nhưng cảm xúc lại không loạn chút nào, hắn biết thân pháp Chu Hằng rất cao, bởi vậy vừa ra tay chính là tuyệt chiêu. Không dẫm trở lại vào vết xe đổ trước.
Diệt Tuyệt Thiên Kiếm, có thể phát ra gần vạn đạo kiếm quang ở trong nháy mắt, mỗi một đạo kiếm quang đều có lực sát thương cấp bậc Ích Địa Cảnh, đối với Chu Hằng Sơ Phân Cảnh mà nói quả thực chính là tuyệt sát!
Dù là võ giả Ích Địa Cảnh đồng dạng gặp được, cũng chỉ có thể nhượng bộ lui binh!Tay trái Chu Hằng vẫn như cũ ôm eo Tiêu Họa Thủy, tay phải thì phải hóa thành nắm tay đánh ra. Ánh sáng vàng chớp động, huyết mạch kim loại dĩ nhiên phát động. Hắn không cần sử dụng võ kỹ, bởi vì tay quyền hoàng kim có thể so với võ kỹ Địa cấp.
Oanh!
Trong tiếng nổ, dường như thời gian dừng hình ảnh, mọi người có thể tinh tường nhìn thấy hoàng kim thánh quyền đánh đâu thắng đó, không gì cản nổi. Đánh bể một đạo lại một đạo kiếm quang, sau đó đánh vào trên bụng Ứng Băng Phong. Đánh hắn nặng nề bay dựng lên.
Một đạo máu tươi xẹt qua, Ứng Băng Phong nặng nề bị ném tới trên mặt đất, khóe môi xuất hiện một hàng máu thê lương.
Cái gì, Ứng Băng Phong không ngờ bị Chu Hằng một quyền đánh lui, còn bị thương!
Mọi người đều có loại cảm giác nằm mơ, mấy ngày hôm trước hai người còn giao thủ, tuy rằng Chu Hằng miễn cưỡng có thể chống đỡ cùng Ứng Băng Phong, nhưng đó là bởi vì thân pháp của hắn quá nhanh quá mức huyền diệu, mới có thể làm cho Ứng Băng Phong giống như lão hổ trảo quy!
Nhưng bây giờ - - Chu Hằng chính diện đánh tan Ứng Băng Phong, điều này nói rõ lực lượng của hắn cao hơn một đoạn!
Trời, Ích Địa Cảnh
Chu Hằng tiến vào Ích Địa Cảnh nếu không dù Sơ Phân Cảnh yêu nghiệt đến đâu cũng không thể nào làm được điểm ấy, vượt qua một cái đại cảnh giới còn có thể nghiền ép đối thủ, đây căn bản không phải người!
- Ích Địa Cảnh
- Ta muốn điên rồi, lúc trước thời điểm Chu Hằng tham gia Đại Diễn Thịnh Hội không phải vừa mới nhập Tụ Linh Cảnh sao, lúc này mới trôi qua bao lâu, hắn đã thành Ích Địa Cảnh?
- Vừa so sánh cùng hắn, bất kỳ thiên tài đều trở thành ngu ngốc!
- Làm sao có thể có biến thái như vậy!
Mọi người đều đang nhỏ giọng nghị luận, tốc độ tu vi Chu Hằng tinh tiến cũng quá dọa người .
- Ích Địa Cảnh Nam Cung Trường Không cùng Lưu Thanh Huyền đồng thời biến sắc, tiểu tử này quả thực không thuộc nhân loại, cho hắn thêm thời gian tiếp tục tăng trưởng, nói không chừng rất nhanh sẽ trở thành Khai Thiên Cảnh , đến lúc đó ai giết ai sẽ không nhất định.
Hôm nay, nhất định phải xử lý tiểu tử này!
Hai đại lão tổ Khai Thiên Cảnh đều nghiêm nghị sát khí, bọn họ tuyệt không sẽ thả một cái yêu nghiệt nhất định thành tử địch trưởng thành.
- Huyết quang tai ương a! Huyết quang tai ương! Đúng lúc này, lại một cái thanh âm đột ngột vang lên, thanh âm khàn khàn.
Lúc này ai lên tiếng khẳng định sẽ bị mọi người chú mục, mọi người lập tức đưa ánh mắt nhìn, biển người lại nhao nhao tách ra, lại hiện ra chú lùn lúc trước kia che ở trước mặt Chu Hằng.
Chú lùn kia lập tức muốn khóc , dùng sức lắc đầu nói: - Không phải ta nói!
Hắn phản ứng luôn chậm, nói xong mới biết quay đầu nhìn lại, đã thấy sau lưng có một lão già vô cùng đáng khinh đang đứng, thấy hắn nhìn sang lập tức nhe răng cười, hai hàng răng nanh ít nhất rớt 7, 8 cái.
Chu Hằng cũng nhìn thấy, lập tức đen xì mặt, lão nhân kia rõ ràng là lão lừa đảo lúc trước bán phù giả cho hắn!
- Ai, bất tường hiện ra, huyết quang tai ương! Ngươi, ngươi, ngươi, ngươi Lão già chỉ tay đối với mọi người, thần sắc nghiêm nghị, rất có phong thái cao nhân trên đời, nhưng sau đó một khắc hắn liền lộ ra nguyên hình, lấy ra một bó to phù: - Thanh tâm phù lục của lão phu chuyên trị huyết quang tai ương, một dán chỉ cần năm vạn linh thạch, mua một tấm đi!
Lập tức, chỉ thấy hắn dạt dào sinh ý, vô liêm sỉ chém gió khắp nơi.
Mọi người đều có loại cảm giác dở khóc dở cười, rõ ràng là vừa mới một trận đại chiến, nhưng bị hắn khuấy đảo như vậy, lập tức biến thành một trò khôi hài.
Làm sao lại để lão già bỉ ổi như vậy trà trộn vào?

- - - - - - - - - - oOo- - - - - - - - - -

Chương 157: Phá Hư Lục

- Tiểu huynh đệ, mua phù lục đi, lão phu nhìn ấn đường ngươi biến thành màu đen, chính là điềm đại hung! Lão lừa đảo quẹo trái xuất hiện ở trước người Chu Hằng, ở trước mặt hắn lắc mấy cái lá phù màu vàng.
Loại này chỉ vừa thấy liền biết giấy đi cầu người ta dùng.
Chu Hằng không khỏi đen mặt hơn, lão lừa đảo này không phải vẽ thời điểm thuận tiện đi nhà xí chứ, vừa nghĩ tới bộ dáng đáng khinh kia khiến cho người ta vô cùng ghê tởm, hắn vội vàng lui một bước, giữ một khoảng cách với lão lừa đảo.
- Tiểu cô nương, ta đây có bí phương ngực to, bán ngươi một phần, chỉ cần 100 vạn linh thạch! Lão lừa đảo lại chuyển mục tiêu nhắm ngay Tiêu Họa Thủy trong lòng Chu Hằng.
- Lão già, dáng người bổn tiểu thư hoàn mỹ quá rồi, còn cần ngực to sao? Tiêu Họa Thủy cũng rất hung hãn hồi đáp.
- Càng lớn càng tốt! Càng lớn càng tốt! Lão lừa đảo tỏa ánh sáng hai mắt, nhưng không nhìn Tiêu Họa Thủy, dường như đang đang suy nghĩ cái gì, lại có nước miếng chảy ra.
- Đủ chưa! Nam Cung Trường Không quát lên một tiếng lớn, ánh mắt như đao, phun ra hàn mang dường như muốn giết người.
Chu Hằng cùng lão già đáng khinh lại hoàn toàn không thấy sự hiện hữu của hắn, quả thực không thể tha thứ! Khai Thiên Cảnh a, ở Hàn Thương Quốc chính là chí tôn thông thiên, ai dám không cung kính?
- Nam Cung huynh, mau chóng ra tay xử lý tiểu tử kia, để tránh đêm dài lắm mộng! Lưu Thanh Huyền lập tức nói, hắn biết thân pháp Chu Hằng cực nhanh, một người thật không nắm chắc lưu Chu Hằng lại, phải liên thủ cùng Nam Cung Trường Không.
Hai đại cường giả Khai Thiên Cảnh quy định phạm vi hoạt động, Chu Hằng quả quyết không có khả năng bỏ chạy.
- Cũng tốt! Nam Cung Trường Không lạnh lùng gật đầu, tách ra một trái một phải với Lưu Thanh Huyền. Hai đại cường giả Khai Thiên Cảnh đồng thời xuất động, tạo thành từng đạo cột sáng. Nhanh chóng kết hợp hình thành bức tường ánh sáng, biến thành một cái chuồng to lớn.
Làm như vậy sẽ tiêu hao đại lượng linh lực, nhưng vì hủy diệt Chu Hằng lại hoàn toàn đáng giá.
Tuyệt đối không thể để cho tiểu tử này bất kỳ không gian trưởng thành!
- Hai lão già các ngươi này, không làm sinh ý cho lão phu còn chưa tính, còn muốn cướp lấy sinh ý của lão ph! Lão lừa đảo kêu to oa oa, tiện tay lấy ra một bó to phù lục từ trong lòng ngực, phân một ít cho Chu Hằng, nói: - Xú tiểu tử, ta thấy ngươi huyết quang trước mắt, lão phu hữu duyên cùng ngươi, độ ngươi một hồi, trước ghi nợ ngươi 20 tấm Phá Hư Lục, lần sau nhớ rõ còn thiếu lão phu 10 triệu linh thạch!
- Lão phu đi trước một bước, nếu không khó tránh khỏi có huyết quang tai ương!
Cũng không biết lão lừa đảo vận chuyển bộ pháp như thế nào. Lại trong nháy mắt xuất hiện ở viền bức tường ánh sáng, cầm trong tay một tấm phù lục dán trên thân, cà địa một chút không ngờ trực tiếp xông ra ngoài, dường như bức tường ánh sáng không tồn tại.
Bao gồm Chu Hằng, Nam Cung Trường Không cũng những người ở đây, ai cũng ngẩn người một trận!
Đây chính là lồng giam cường giả Khai Thiên Cảnh bày a, có thể khinh địch xuyên qua như vậy sao? Hoặc lão nhân này cố ý giấu dốt. Tu vi vô cùng cao minh, lúc này mới có thể làm được; hoặc là phù lục lão già thật hữu hiệu, ngay cả chướng ngại cấp Khai Thiên Cảnh bày đều có thể xuyên qua.
Trong khoảng thời gian ngắn, mọi người đều vô cùng hối hận, sớm biết rằng phù lục lão già hữu dụng như vậy. Vừa rồi như thế nào cũng phải mua cả trăm cái a! Hiện tại lão già đã chạy mất xác, lãng phí một cái thiên đại cơ duyên một cách vô ích!
Chu Hằng nắm 20 tấm Phá Hư Lục trong tay. Từ lúc lão lừa đảo lấy ra trong nháy mắt, hắn cảm ứng được một tia lực lượng quỷ dị ẩn chứa trong đó, bởi vậy như thế hắn mới thu xuống.
Lão lừa đảo vẫn như cũ là lão lừa đảo, lúc trước bán tất cả đều là hàng giả, chỉ có 20 tấm Phá Hư Lục này mới là hàng thật.
Chu Hằng vừa động trong lòng, lão lừa đảo này hình cố ý đến đưa hắn Phá Hư Lục ! Nhưng hai người lúc trước đã một mặt, nhưng xa xa chưa nói tới giao tình, vì cái gì lão lừa đảo lại đưa cho hắn một cái nhân tình lớn như vậy?
Hắn không nghĩ ra, cũng lười nghĩ, lần sau nếu gặp gỡ lão lừa đảo hỏi lại rõ ràng là tốt.
Dán một tấm Phá Hư Lục trên thân, Chu Hằng triển khai Tấn Vân Lưu Quang Bộ, vọt tới Ứng Băng Phong. Hắn vốn chỉ muốn dùng Cửu Huyền Thí Luyện Tháp cứu người, nhưng đã có Phá Hư Lục, sẽ lợi dụng một chút.
Trên người của Chu Hằng hiện lên ánh sáng đen hơi yếu, hưu, thân thể hắn trực tiếp xuyên ra ngoài từ trong bức tường ánh sáng, quả nhiên, ở trước mặt của Phá Hư Lục, cái chắn cấp Khai Thiên Cảnh đúng là không có tác dụng!
- Đầu con lừa đê tiện kia lúc trước có thể tiến đại trận hộ sơn Đại Diễn Tông, có phải cũng bởi vì có Phá Hư Lục hay không? Chu Hằng không khỏi nghĩ đến, con lừa đen kia cũng hết sức thần bí.
- Ứng Băng Phong, có dám tái chiến? Hắn cười ha ha: - Ta chấp ngươi một tay!Mọi người vừa nghe, không khỏi đều âm thầm líu lưỡi.
Chu Hằng quả thật chỉ có thể vận dụng một bàn tay, bởi vì tay trái của hắn luôn luôn ôm Tiêu Họa Thủy. Thiếu một cái tay tuy rằng không đến mức thiếu một nửa chiến lực, nhưng khẳng định là có ảnh hưởng, theo lý mà nói là Ứng Băng Phong chiếm đại tiện nghi.
Nhưng cái tiện nghi này phỏng chừng đổi là ai cũng sẽ không nguyện ý đi chiếm, bởi vì Chu Hằng ôm tiểu thiếp Ứng Băng Phong vừa mới bái đường, cưới hỏi đàng hoàng.
Thật muốn tức chết!
Quả nhiên, Ứng Băng Phong xanh cả mặt, cả người phát run, nổi giận gầm lên một tiếng nói: - Chu Hằng, hôm nay ta phải giết ngươi! Nói xong hắn điên cuồng lao tới Chu Hằng, khóe miệng mở ra, phun ra một đạo chất lỏng màu đen, vô cùng hôi thối.
- Đây là huyết mạch lực Ứng gia, linh thể con cóc, đừng nói bị dính chút nọc độc sẽ lập tức tử vong, cho dù chỉ là ngửi được một tia hương vị đều sẽ hôn mê! Mai Di Hương ở một bên giải thích.
[CHARGE=3]- Là Độc thủy linh thể! Ứng Băng Phong không kìm nổi biện giải một câu, huyết mạch lực gia tộc không thể bị bôi nhọ.
0Thật đúng là chết vì sĩ diện, đây không phải con cóc phun độc thì là cái gì! Mai Di Hương không sợ trời không sợ đất e sợ thiên hạ bất loạn, làm sao để ý đắc tội toàn bộ Ứng gia.
- Chính là con cóc, còn muốn ăn thịt thiên nga! Chu Hằng cười một tiếng dài, nghênh đón về Ứng Băng Phong.
- Muốn chết! Ứng Băng Phong hừ lạnh một tiếng, hắn là Địa linh thể nhị tinh, nọc độc vô cùng đáng sợ, dù là võ giả cùng cảnh giới đều có thể bị giết bằng thuốc độc trong nháy mắt!
Xuy!
Khi nọc độc phun đến trên thân Chu Hằng, một đạo tường băng bỗng nhiên xuất hiện, nọc độc lập tức phun toàn bộ ở trên lớp băng, từng đạo chất khí nổi lên, dường như nước ấm nhào vào trên mặt tuyết, lớp băng bị hòa tan nhanh chóng, sương mù tầng tầng.
Cửu U Băng Thiên Quyết!
Đây là võ kỹ huyết mạch, vừa là huyết mạch lực lại là võ kỹ, mà thanh long huyết mạch của Chu Hằng lại đạt tới Thiên linh thể thất tinh, ở dưới tình huống không kém đại cảnh giới chẳng lẽ còn không thể chống cự lại Địa linh thể?
Tốc độ nọc độc ăn mòn lớp băng mặc dù nhanh, nhưng còn không đạt được trình độ dựng sào thấy bóng, Chu Hằng đẩy tay phải, lớp băng liền hung hăng đập tới Ứng Băng Phong.
Loảng xoảng!Lớp băng đập tới trên mặt của Ứng Băng Phong, lập tức ầm ầm vỡ vụn, vô số đạo vụn băng đánh bay, mà đầu Ứng Băng Phong cũng bị ngạnh sinh đập phá, máu tươi từ tóc rỉ ra, cả mặt toàn là vết máu.
- Lớn mật! Nam Cung Trường Không cùng Lưu Thanh Huyền đồng thời gầm lên một tiếng, đánh tới Chu Hằng.
Bọn họ biết thân pháp Chu Hằng cực nhanh, bởi vậy cũng không tùy ý ra tay, mà chờ đợi một cái cơ hội tốt, một kích trí mạng! Không nghĩ tới Ứng Băng Phong thậm chí ngay cả ba chiêu hai thức cũng không đỡ nổi, bọn họ sao có thể ngồi xem Ứng Băng Phong bị Chu Hằng đánh giết.
Chu Hằng triển khai Tấn Vân Lưu Quang Bộ, thân hình lưu chuyển thật nhanh, giống như quỷ mị, dễ dàng lách qua công kích của hai đại cường giả Khai Thiên Cảnh.
- Chu Hằng, ngươi thật quá mức! Ứng Băng Phong tuy rằng đầu bị đánh nở hoa, nhưng đây chỉ là ngoại thương, linh lực bản thân cũng không bị ảnh hưởng, phát động độc thủy huyết mạch, toàn bộ đầu hắn đều trở nên xanh mượt , miệng vết thương lập tức khép lại.
Hắn thương không nặng, nhưng thể diện lại gần như mất hết, đây mới là vô cùng nhục nhã.
- Ta quá mức? Chu Hằng cười lạnh, hắn cũng không chủ động trêu chọc Ứng Băng Phong, mà tên này vài lần khiêu khích hắn, hắn cũng không phải tượng đất, làm sao có thể nhẫn? Làm sao lại không biết giận?
- Ngươi chỉ là một cái dân đen Hàn Thương Quốc, ở trong mắt ta ngươi không xu dính túi! Ứng Băng Phong trống rỗng lấy ra một cái lục lạc, toàn thân màu tím đỏ, lớn chừng ấm nước - với thân phận của hắn tự nhiên có được pháp khí không gian .
- Có thể ép ta sử dụng Ma Âm Linh, ngươi cũng có thể kiêu ngạo! Hắn lộ ra một chút ngạo khí.
Vì cái gì những tên nhị thế tổ rất thích dùng loại khẩu khí này nói chuyện?
Chu Hằng nhìn cái lục lạc trong tay Ứng Băng Phong, chỉ thấy cái này cũng không đầy đủ, bên góc thiếu một cái lỗ nhỏ, cũng không biết dùng tài liệu gì chế thành, nhưng cũng khẳng định tuyệt đối là kim loại.
Vừa lúc, hắn có năng lực Phệ Kim tộc
- Ma Âm Xuyên Não! Ứng Băng Phong rung lục lạc lên, lập tức, một đạo quái âm dùng ngôn ngữ không thể miêu tả cuồn cuộn trào ra.
Tụ Linh Cảnh quanh mình thực lực yếu ớt trong nháy mắt thất khiếu chảy máu chết ngay lập tức, mà Sơ Phân Cảnh cũng không khá hơn chút nào, đồng dạng trong mắt chảy ra huyết lệ, khí tức mỏng manh, lập tức bị trọng thương!
Võ giả Ích Địa Cảnh còn miễn cưỡng có thể chống cự lại, nhưng nhất thiết phải tế xuất toàn lực, nếu không Ma Âm Xuyên Não, không chết cũng biến thành ngu ngốc! Cho dù cường giả Khai Thiên Cảnh cũng không thế sống khá giả, có loại kích động muốn dùng hai tay che lỗ tai.
- Ứng thiếu, thủ hạ lưu tình! Nam Cung Trường Không lập tức hét lớn, nơi này phần lớn là người Hàn Thương Quốc, chết một người đối với thực lực của một nước Hàn Thương Quốc đều suy yếu, hắn sao có thể không hoảng hốt.
- Hừ, xử lý tên tiểu tử kia, ta tự nhiên sẽ dừng tay! Ứng Băng Phong lạnh lùng nói, lục lạc trong tay lại càng lắc nóng nảy hơn.
Cho Nam Cung Trường Không 100 lá gan cũng không dám ra tay với Ứng Băng Phong, hắn nổi giận gầm lên một tiếng, bổ nhào tới Chu Hằng. Ở dưới Ma Âm Xuyên Não, dù sao Chu Hằng cũng phải phân tâm ngăn cản, đúng là thời cơ giết trừ người này tốt nhất!
Cho dù người đế đô đều chết hết, chỉ cần có thể xử lý Chu Hằng vẫn đáng giá!
- Đều là tiểu tạp chủng ngươi gây ra họa! Nam Cung Trường Không quát một tiếng chói tai, trấn áp Chu Hằng.
- Đổi trắng thay đen! Chu Hằng hừ lạnh, triển khai Tấn Vân Lưu Quang Bộ, thân hình hắn chớp động như điện, trong tay đã tế ra hắc kiếm, cái gọi là Ma Âm Xuyên Não đối với hắn không hề một tia ảnh hưởng, ngay cả Tiêu Họa Thủy trong ngực hắn đều dường như không có việc gì.
Hắc kiếm đối với tà ác có năng lực trấn áp trời sanh, nên biết rằng ngay cả cường giả Linh Hải Cảnh đều chịu ma khí ảnh hưởng biến thành quái lông đỏ!
Hắn chém một kiếm tới Ứng Băng Phong.
- - - - - - - - - - oOo- - - - - - - - - -

Chương 158: Cuồng dẹt

- Cái gì!
Ứng Băng Phong phát ra một tiếng thét kinh hãi, như thế nào cũng không nghĩ tới chiến lực Chu Hằng không ngờ không nhận được chút suy yếu, nên biết rằng tuy rằng tu vi hắn không đủ phát huy toàn bộ uy lực Tử Linh Đang, nhưng cường giả Khai Thiên Cảnh cũng phải chịu ảnh hưởng!
Khi hắn kinh ngạc, Chu Hằng đã giết lại đây, một kiếm đâm thẳng tới cổ của hắn.
Ông!
Đoạn kiếm hoa rơi, trên người của Ứng Băng Phong lại đột nhiên xuất hiện một màn hào quang màu vàng nhạt, sinh sôi chặn một kiếm Chu Hằng!
Chu Hằng cũng không kỳ quái, ngay cả trên thân Nhạc Hổ đều có cấm khí bảo mệnh, Ứng Băng Phong sao lại không có, loại bảo vật này bởi vì có số lần sử dụng hạn chế, chỉ có khi gặp được sinh tử nguy hiểm mới có thể phát động, bởi vậy tuy rằng lúc trước Ứng Băng Phong bị hắn đập đến vỡ đầu chảy máu nhưng không phát động cấm chế.
Hắn bỗng nhiên thu kiếm, tay phải gập lại, đoạt Tử Linh Đang trong tay Ứng Băng Phong, trực tiếp thu vào Cửu Huyền Thí Luyện Tháp.
Chu Hằng không sợ bại lộ chuyện hắn có pháp khí không gian, chỉ cần đừng cho bí mật nghịch thiên có thể cất chứa vật còn sống hấp thụ ánh sáng thì được.
Ứng Băng Phong thần tình hoảng sợ, nếu phát động cấm chế, điều này nói rõ vừa rồi hắn đã đi qua 1 vòng ở trước quỷ môn quan! Chu Hằng... thật sự dám giết hắn! Hắn lập tức giận đến cực hạn, một cái dân đen lại dám giết hắn, hơn nữa còn dám hạ thủ!
Nhưng lần này hắn đi ra ngoài là vì theo đuổi Mai Di Hương, bên cạnh chỉ có vài cái người hầu, thực lực đều chỉ tại Sơ Phân Cảnh mà thôi, hiện tại tức giận thì như thế nào? Con bài chưa lật ra hết. Tử Linh Đang, huyết mạch lực, pháp khí, ai cũng bị giảm ở trước mặt Chu Hằng. Còn có thể làm sao?
Không tốt, Tử Linh Đang!
Ứng Băng Phong căng thẳng thần sắc, nói: - Chu Hằng, đưa ta Ma Âm Linh, ân oán giữa chúng ta xóa bỏ!
Món bảo vật này cũng không phải của hắn, mà thuộc Ứng Thừa Ân - một nhân tài gia tộc... khác mới xuất hiện, tuổi gần như cùng hắn, nhưng thiên phú lại mạnh hơn một mảng lớn. Chính là Thiên linh thể khiến người ta ghen tị đỏ mắt, thiên kiêu chân chính!
Người này chẳng những thiên phú cao, hơn nữa còn là sủng nhi được trời cao yêu tha thiết, vận khí tốt đến nghịch thiên, ra ngoài đường, ngồi xuống nghỉ ngơi ở ven đường đều gặp được ngàn năm linh thảo, mà vào cái sơn động ngủ một đêm cũng có thể phát hiện pháp khí, công pháp linh tinh đủ các loại!
Lục lạc màu tím chính là Ứng Thừa Ân phát hiện ngoài ý muốn ở trong đáy hồ một cái thủy động. Thời điểm lấy được ít đi một góc, đến nỗi uy lực tổn hại lớn, nhưng vẫn là bảo vật cường đại đến cực hạn!
Lần này Ứng Băng Phong xuất môn, còn có một chuyện khác, chính là thay Ứng Thừa Ân tìm kiếm một vị ẩn cư Chú Khí sư, chữa trị Tử Linh Đang. Nhưng bây giờ Chú Khí sư còn không tìm được. Lục lạc màu tím bị Chu Hằng đoạt đi, làm sao bây giờ?
Hắn là người trọng yếu của Ứng gia, nhưng so cùng Ứng Thừa Ân thì chính là cỏ cây ! Ở trước mặt Ứng Thừa Ân, hắn ngoan tựa như con chó, tuy rằng mơ ước Tử Linh Đang nhưng lá gan to gấp trăm lần cũng không dám nuốt.
Nếu không đoạt lại Tử Linh Đang, hắn sẽ vô cùng thảm.
Vừa nghĩ tới khuôn mặt tuấn tú của Ứng Thừa Ân luôn mang theo nụ cười vô hại. Ứng Băng Phong lập tức phát ra hàn ý từ trong thâm tâm, hắn vô cùng sợ hãi người trẻ tuổi này, thậm chí vượt qua lão tổ gia tộc!
Nhất định phải cướp về!
- Ngu ngốc, ngươi thật nghĩ toàn bộ thiên hạ đều là nhà của ngươi? Chu Hằng lắc lắc đầu: - Ân oán giữa chúng ta cũng không thể xóa bỏ đơn giản như vậy!
- Trước mắt bao người, ngươi chẳng lẽ còn dám giết ta? Ứng Băng Phong không kìm nổi nói câu vô nghĩa, phía trước nếu không phải trên người hắn có chứa cấm khí đã chết qua một lần! Nhưng hắn đến bây giờ còn không cách nào nhận, hắn chính là đại thiếu gia một trong ba nhà quyền thế đỉnh cấp Lãng Nguyệt Quốc, Chu Hằng làm sao dám!
Hắn hành hung ở trong này, khẳng định không thể bảo trụ bí mật diệt khẩu, như vậy Chu Hằng sao chống nổi Ứng gia trả thù?
Đây là điều Ứng Băng Phong thủy chung không nghĩ ra!
Thân pháp Chu Hằng quả thật rất nhanh, nhưng gặp được cường giả Sơn Hà Cảnh, Linh Hải Cảnh, người ta một cái ý niệm có thể giam cầm người, ngay cả cơ hội triển khai thân pháp cũng không có! Chẳng lẽ tiểu tử này quá cuồng ngạo, tự đại có thể bằng vào thân pháp tung hoành thiên hạ?
Nếu thật sự là như thế, vậy hắn chết ở trong tay một cái mãng phu không phải cực kỳ oan uổng!
- Chu tiểu tử, người này có thể giáo huấn, nhưng phải lưu một cái mạng! Chu Hằng đang định ra tay, bên tai lại vang lên lời nói nhỏ nhẹ, rõ ràng quanh mình không có một bóng người, nhưng thanh âm này lại gần trong gang tấc.Người này, thực lực cường đại!
Ánh mắt Chu Hằng không khỏi hướng tới lão nhân bên Mai Di Hương, toàn trường cũng chỉ có người này có được tu vi cao thâm khó lường như vậy.
Quả nhiên, lão giả kia hướng hắn mỉm cười, cũng gật gật đầu.
Chu Hằng hiểu được, tuy rằng Mai Di Hương xem Ứng Băng Phong không vừa mắt, nhưng hai đại gia tộc đều là nhà quyền thế đỉnh cấp Lãng Nguyệt hoàng triều, luôn có chút quan hệ cá nhân, nếu Mai Di Hương ngồi xem Ứng Băng Phong bị giết, Mai gia sẽ rất khó bàn giao cho Ứng gia.
Hắn quyết định cho Mai Di Hương một cái mặt mũi, dù sao cầm người ta không ít thứ.
Người không giết, nhưng phải bị phế!
[CHARGE=3]
- Chu Hằng, nhận lấy cái chết! Nam Cung Trường Không cùng Lưu Thanh Huyền đồng thời tập kích, bọn họ tuyệt đối không thể xem Chu Hằng giết Ứng Băng Phong, nếuquả thật phát sinh chuyện như vậy, Ứng gia trả thù cũng không phải bọn họ có thể thừa nhận.
- Hai người các ngươi còn có xấu hổ hay không ? Mai Di Hương hét lớn: - Phúc bá, vả miệng cho ta!
- Vâng, tiểu thư! Lão nhân bên cạnh nàng nhoáng lên thân hình một cái, hai tay dò ra, cũng không thấy hắn dùng ra chiêu thức cao minh, nhưng Nam Cung Trường Không cùng Lưu Thanh Huyền lại căn bản không tránh được, lập tức bị hắn đè xuống, ngạnh sinh ngừng lại.
Bốp! Bốp! Ba!
Phúc bá làm nhiều việc cùng lúc, chém ra từng đạo chưởng kình, gương mặt hai người Nam Cung Trường Không lập tức sưng đỏ lên, máu mũi chảy đầm đìa, bộ dáng vô cùng thê thảm.
Mọi người đều xem ra trong lòng phát lạnh, Nam Cung Trường Không cùng Lưu Thanh Huyền tu vi bực nào, ở Hàn Thương Quốc chính là bá chủ tuyệt đối vô địch, cao cao tại thượng đã có mấy trăm năm , nhưng bây giờ là bị người ta vả trước mặt mọi người, đây là loại nhục nhã nào?
Đây là thực tế tàn khốc!
Bọn họ là Khai Thiên Cảnh, có thể tùy ý khi dễ Chu Hằng, lại nhiều lần ra tay muốn đẩy hắn vào chỗ chết, khi đó bọn họ sao để ý Chu Hằng cảm thụ? Hiện tại gặp được Mai gia càng cường đại hơn, bọn họ như cùng chó chết không còn sức đánh trả chút nào.
Hai người Nam Cung Trường Không thảm như vậy còn không phải bởi vì phía trước bọn họ quá kiêu ngạo , nghĩ khi dễ Chu Hằng, không nghĩ tới Mai Di Hương không ngờ coi trọng Chu Hằng như thế, không tiếc để cường giả bên người ra tay bảo vệ!Xứng đáng!
Chu Hằng chỉ nhìn thoáng qua liền thu hồi ánh mắt, hết giận là hết giận, đáng tiếc cũng không phải lực lượng bản thân hắn, mà hắn cũng không vui, một màn này chỉ kích thích hắn càng thêm khát vọng cường đại.
- Ứng Băng Phong, chúng ta nên tính toán! Chu Hằng đánh ra một quyền.
- Đáng ghét! Ứng Băng Phong nổi giận gầm lên một tiếng, tay phải gọi ra một thanh trường kiếm, pháp khí thêm vào, lực lượng lập tức tăng vọt bảy thành, nhanh chém về hướng Chu Hằng.
Kim hóa!
Tay phải Chu Hằng lập tức biến thành một mảnh màu vàng, keng một tiếng đỡ trường kiếm, tay trái tiếp tục đẩy dời đi, lực đóng băng cuốn lên, hình thành một thanh băng trùy, bắn nhanh hướng về Ứng Băng Phong.
- A Ứng Băng Phong phát ra một tiếng hét thảm, lực phòng ngự hắn cũng không yếu, nhưng gặp được võ kỹ huyết mạch này lại gần như đã không có hiệu quả, thân thể lập tức bị 7 cây băng trùy đâm thủng, máu tươi phun ầm ầm.
- Phong bế cho ta! Hắn vội vàng vận chuyển huyết mạch lực, muốn cầm máu chữa thương, nhưng một kích này của Chu Hằng dùng võ kỹ huyết mạch đẩy dời đi , ở miệng vết thương để lại lực đóng băng cường đại.
Nếu cho Ứng Băng Phong đầy đủ thời gian, hắn khẳng định có thể đuổi đi những lực lượng dị chủng này, nhưng mấu chốt hắn hiện tại thiếu nhất chính là thời gian!
Quyền phải Chu Hằng đã huy đến, dưới Thế Cảnh, không thể chắn, không thể trốn!
Thình thịch!
Trên mặt Ứng Băng Phong lập tức nặng nề trúng một quyền, thân thể không thể chịu được bay thẳng, nhưng vừa mới đứng dậy đã bị Chu Hằng chộp lôi trở về, thình thịch, trên mặt của hắn lại bị đánh một quyền.
Thình thịch! Thình thịch! Thình thịch!
Chu Hằng ra quyền như gió, đối với Ứng Băng Phong chính là một trận loạn đả.
Ứng Băng Phong bắt đầu còn có thể chống đỡ vài cái, nhưng đối mặt với kẻ có được Thế Cảnh, hơn nữa lực lượng cường đại hơn hắn lại lập tức thua trận, chỉ có thể mặc cho Chu Hằng đánh thống khoái.
Chu Hằng sử lực lượng rất đúng mực, nếu có thể để cho Ứng Băng Phong cảm thấy đau, nhưng lại không thương đến tính mạng của hắn, bởi vậy cấm chế trên người hắn luôn luôn không phát động, hắn đau đến kêu thảm thiết liên tục.
Mọi người đều không nói gì, Chu Hằng cũng quá cường thế, ngay cả thiếu gia Ứng gia cũng dám đánh!
Cuộc hôn lễ này đúng là một chuyện tiếu lâm, tân nương cam tâm tình nguyện bị đoạt, chú rể thì bị kẻ cướp cô dâu tẩn vỡ đầu, nhưng mọi người lại xem rất đã nghiền. Đại bộ phận nơi này là người đế đô, đối với thiếu gia Ứng gia cao cao tại thượng tự nhiên không có hảo cảm gì, ở trong lòng thiên về Chu Hằng .
Cộng thêm lúc trước Ứng Băng Phong không quản tới hết thảy tế xuất Tử Linh Đang, căn bản không coi tánh mạng mọi người ra gì, tự nhiên khiến hắn trở thành công địch, nếu không kiêng kỵ thân phận thiếu gia Ứng gia, mọi người đã sớm chém chết hắn.
Nhìn Chu Hằng tẩn Ứng Băng Phong, không ít người đều âm thầm kêu thích ở trong lòng!
Ứng Băng Phong rất nhanh mất đi ý thức, Chu Hằng tiện tay ném hắn qua một bên, trong lòng thầm nghĩ trước mặt mọi người quả thật không thích hợp giết người, nhưng hắn cùng Ứng Băng Phong tuyệt đối là tử thù , như thế nào hắn cũng phải tìm một cơ hội vụng trộm làm thịt tên này!
- Tiểu nam nhân, dẫn ta đi! Tiêu Họa Thủy hai tay quấn ở trên cổ Chu Hằng, cả người dính vào trong ngực của hắn không chịu rời đi, mị nhãn như nước, mê người vô cùng.
Chu Hằng gật gật đầu, cũng không để ý tới bất luận kẻ nào, thân hình bắn ra, triển khai Tấn Vân Lưu Quang Bộ, trong nháy mắt trốn xa hơn mười dặm, sau đó mới tìm khách sạn ở, cũng không thể luôn luôn mang theo vưu vật tuyệt sắc này loạn chuyển nơi nơi.
- - - - - - - - - - oOo- - - - - - - - - -

Chương 159: Đánh lén ban đêm!

- Tiểu nam nhân, ta thật là bị ngươi làm cảm động muốn chết!
Tiêu Họa Thủy mị nhãn hàm xuân, nửa quỳ trước người Chu Hằng, mang trên mặt vẻ sùng bái mãnh liệt, dung quang toả sáng, vô cùng xinh đẹp.
Nàng vốn là yêu tinh dụ người phạm tội, giờ khắc này chủ động câu dẫn, sức hấp dẫn tự nhiên càng nhiều hơn, để cho Chu Hằng thiếu chút nữa một tay đẩy ngã nàng để thành chuyện tốt!
Nữ nhân này, không hấp dẫn người khác sẽ chết a!
Chu Hằng lắc đầu, nói:
- Đối với Tiêu gia các ngươi mà nói, ta đây làm sao chỉ sợ là sẽ để cho bọn họ thất vọng rất lớn!
Tiêu Họa Thủy không khỏi ngẩn ra, sau đó lộ ra vẻ hoảng hốt, phát ra một tiếng thở dài nhẹ nhàng.
Đối với một đại gia tộc mà nói, tác dụng lớn nhất của tộc nhân phái nữ chính là dùng để hòa thân, nếu như có thể tạo quan hệ cùng nhà giàu có lớn hơn, vậy đối với gia tộc mà nói tự nhiên là chuyện cực kỳ có lợi.
Ứng gia của Lãng Nguyệt Quốc chính là quái vật lớn, gia tộc có lão tổ Kết Thai Cảnh, chính là thả vào Thiên Long Đế triều cũng có thể được xưng tụng là nhà giàu có nhất lưu, có thể kết thành thân gia cùng nhà giàu có như vậy, Tiêu gia tự nhiên cầu cũng không được!
Về phần ý nguyện của Tiêu Họa Thủy hoàn toàn không có ở bên trong suy tính, làm tộc nhân của Tiêu gia, hiến thân vì gia tộc không phải là nên làm sao? Hơn nữa, Ứng Băng Phong phong độ ung dung, vô cùng tuấn mỹ, nơi nào không xứng với nàng?
Nói khó nghe một chút nữa, diễm danh của Tiêu Họa Thủy lan xa, trai lơ vô số, nam nhân có thân phận cao như vậy cưới hỏi đàng hoàng, đây là phúc phận của nàng, còn muốn có ý kiến sao!
- Tộc nhân đều cho là ta có thể gả cho Ứng Băng Phong là ta với cao, nhưng bọn họ làm sao biết ý nghĩ của ta? Bọn họ cầm tánh mạng của cha mẹ ta để bức bách, ta chỉ có thể đồng ý!
Đôi mắt đẹp của Tiêu Họa Thủy mê ly, có tầng tầng sương mù.
Nhất cử nhất động của vưu vật này cũng là tràn đầy mị ý. Vẻ mặt hơi bi thương này xuất hiện ở trên mặt nàng chính là đặc biệt mê người, bằng mọi giá làm cho người ta muốn tàn bạo nàng.
- Ta đã bán thân cho gia tộc một lần. Cho nên nửa đời sau ta chỉ sống vì mình!
Tiêu Họa Thủy hiện ra một tia mềm yếu, tựa gò má bạch ngọc vào trên đùi Chu Hằng.
- Nhưng là bọn họ lấy tánh mạng của cha mẹ ta để bức bách, bọn họ làm sao lại có thể làm ra chuyện tàn nhẫn như vậy?
Chu Hằng im lặng, gia tộc là gia tộc, nói là thân nhân, nhưng liên quan đến quyền lực, đao quang kiếm ảnh trong đó há lại sẽ thiếu!
- Từ hiện tại bắt đầu, ngươi là người tự do!
Hắn vỗ vỗ đầu Tiêu Họa Thủy, tóc đen đầu đầy vô cùng bóng loáng, tản ra hương thơm mê người. Hắn không ủng hộ cuộc sống lúc trước của Tiêu Họa Thủy, nhưng làm một bằng hữu, hắn ủng hộ ý nghĩ của Tiêu Họa Thủy.
- Nhưng là ta đã quyết định, muốn làm nữ nhân của ngươi!
Tiêu Họa Thủy nâng mặt xinh đẹp lên, mang theo một tia cười - quyến rũ nhìn Chu Hằng. Tinh mâu hàm chứa nhu tình, làm cho người ta tim đập thình thịch.
- Ngươi cũng không thương ta, vẫn là thôi đi! Mặc dù ta đã giúp ngươi một lần, nhưng cũng là Ứng Băng Phong quá làm cho người ta chán ghét, ngươi cũng không cần để ở trong lòng!
Chu Hằng lắc đầu, tham muốn giữ lấy của hắn mặc dù mạnh nhưng cũng không muốn tùy ý trêu chọc nữ nhân, nhiều người, hắn sẽ phải gánh thêm một phần trách nhiệm.
Cho dù là Lan Phi làm hắn chán ghét, nếu thành nữ đày tớ của hắn, hắn cũng sẽ bảo vệ an toàn của đối phương. Mặc dù hắn vĩnh viễn không thể nào thích Lan Phi.
- Hì hì, tiểu nam nhân thật biết điều. Yêu? Từ xa xỉ cỡ nào, ta đã sớm không có người yêu!
Tiêu Họa Thủy nhu mị vạn thiên, phong tình yêu diễm ngày đó để cho cả người Chu Hằng bốc lửa.
- Nam nhân chính là khẩu thị tâm phi!
Nụ cười trên mặt Tiêu Họa Thủy càng tăng lên, thứ cứng rắn vừa thô vừa nóng trong tay tựa hồ qua mấy tầng vải vóc cũng có thể cảm giác được nhiệt độ của nó, mà cũng làm cho nàng động tình như lửa.
- Ta không cần ngươi yêu ta, chỉ cần ngươi hung hăng đoạt lấy ta! Tiêu gia quá làm cho ta thất vọng, sau này ta sẽ theo ngươi, làm nữ đày tớ của ngươi, chỉ cần ngươi có thể cho ta ăn no là được!
Một vưu vật diễm mỹ vô song ăn nói khép nép xin làm nữ đày tớ của mình, muốn nói tâm tình Chu Hằng không kích động vậy khẳng định là giả dối, nhưng hắn cũng không phải là người hiệp ân tác báo, liền nói ngay:
- Một khi trở thành nữ nhân của ta, như vậy trọn đời cũng chỉ có thể đi theo mình ta, ngươi không phải là hướng tới tự do ư, nguyện ý như thế?
- Không có lực lượng cường đại bảo vệ, vậy lấy tự do chân chính ở đâu!
Tiêu Họa Thủy dùng ngọc thủ nhẹ nhàng vuốt ve, cái miệng nhỏ nhắn hé mở, lộ ra một hàm răng tuyết trắng, tựa hồ là cử động theo bản năng, cũng là để cho thân thể Chu Hằng đều nhanh muốn nổ tung.
Em gái ngươi, chớ lộn xộn có được hay không!
- Ta thấy Nhị tiểu thư của Tiêu gia, nhận hàng vạn hàng nghìn sủng ái, thật là chuyện may mắn, ta cũng căn bản vô lực chống cự! Lần này là Ứng Băng Phong, lần sau có thể là Mã Băng Phong, Dương Băng Phong, ai, ai bảo ta thiên sinh lệ chất, người gặp người thích?
Động tác trong tay Tiêu Họa Thủy nhanh hơn trước, vuốt ve làm cho vật cứng kia sắp ngẩng đầu điên rồi!Bắt đầu nàng còn nói tương đối ai oán, nhưng lúc đến câu nói sau cùng, hiển nhiên đã khôi phục lại mị thái điên đảo nhân gian của nàng, đẹp không sao tả xiết.
Cuối cùng Chu Hằng không nhịn được, túm lấy nàng, ôm ở trong ngực.
Hai người chen chúc trong một cái ghế, thân thể dán chặt, có thể nghe được cả âm thanh tim đập thình thịch trong lồng ngực đối phương.
- Ngươi yêu tinh này!
Bàn tay to của Chu Hằng đặt tại trên cặp mông đầy đặn căng đầy của nàng, dùng sức gạt hai bắp đùi ra, mặt thì hoàn toàn vùi vào bộ ngực Tiêu Họa Thủy.
- Ta chính là yêu tinh mê chết người không đền mạng, đời trước là hồ ly tinh, kiếp này nhất định mê chết một người đàn ông! , Tiêu Họa Thủy thở gấp, nong nóng phun lên trên trán Chu Hằng, nàng vòng hai tay quanh cổ của Chu Hằng, mông đẹp không ngừng mà ma sát vật cứng rắn của Chu Hằng, mị nhãn như tơ.
- Tiểu nam nhân, đoạt lấy ta! Hung hăng đoạt lấy ta!
Tiêu Họa Thủy thét to, kích tình trong thân thể như muốn nổ tung.
[CHARGE=3]
- Biết rồi!
Chu Hằng ngậm lấy đỉnh bộ ngực của nàng, hung hăng cắn một cái, cho khôi phục tĩnh táo.
- Nhưng không phải là hiện tại, ta muốn đi làm thịt mấy người trước!
- Người nào?
Tiêu Họa Thủy dùng tiếng nói hơi khàn khàn nói ra, thanh âm trầm thấp làm cho nàng càng thêm gợi cảm.
- Ứng Băng Phong, Nhạc Hổ, Lưu Duyệt!
Sát khí của Chu Hằng đột nhiên phát ra, trước kia hắn quá nhân từ, đối đãi ác nhân nên ác hơn độc hơn so sánh với ác nhân, bằng không hắn tránh không được sẽ bị gây sự!
- Ngươi thật tình?
Tiêu Họa Thủy sợ hết hồn, sau lưng ba người này kém nhất cũng là một cường giả Khai Thiên Cảnh, mà Ứng gia còn có lão tổ Kết Thai Cảnh, đây cũng không phải là nói giết là có thể giết!
- Dĩ nhiên!
Chu Hằng gật đầu, nhéo một cái trên càm Tiêu Họa Thủy, hưởng thụ vẻ mặt kinh ngạc của nữ nhân này.
- Ngươi đi tắm, nằm ở trong chăn chờ ta!Nghe hắn khí phách vạn trượng ra lệnh, Tiêu Họa Thủy không có một chút xíu ý mâu thuẫn đối với sự bá đạo của hắn, ngược lại cam tâm tình nguyện, cả người lại càng mềm nhũn, mật thủy tràn lan, thật giống như mới vừa trải qua một cuộc hoan ái.
- Ta chờ ngươi, ngươi đi sớm về sớm.
Nàng lộ ra thái độ thẹn thùng, mị ý vô hạn.
- Ta ngủ sẽ không mặc quần áo!
Chu Hằng thiếu chút nữa không thể đứng lên, trực tiếp muốn ôm đại yêu mỵ này lăn lên giường, thật vất vả mới tỉnh táo lại.
Hắn rời khách sạn, ngẩng đầu nhìn lên tinh không, lúc này đêm đã khuya, tối nay vừa lúc mây đen giăng đầy, ánh sao ảm đạm, chính là thời gian thật là tốt để giết người cướp của!
Triển khai Tấn Vân Lưu Quang Bộ, Chu Hằng lướt nhanh như gió, chạy trong đế đô khổng lồ này.
Ứng Băng Phong ở Tây Phượng khách điếm tại thành đông, đây là một trong khách sạn tốt nhất trong thành, Chu Hằng cũng là trong lúc vô tình nghe đối phương nói đến khi nói chuyện cùng Mai Di Hương, Ứng Băng Phong ở lại đây.
Tây Phượng khách điếm rất lớn, chiếm diện tích chừng mười mấy mẫu, trong đó có trên trăm biệt viện độc lập, đặc biệt cung ứng cho khách nhân có quyền thế, trong mỗi một tòa biệt viện đều có thị nữ tôi tớ, không có gì khác như khi ở tại nhà mình.
Chu Hằng mở thần thức ra, bao phủ phạm vi trăm trượng chung quanh, chẳng qua là vòng vo nửa vòng cũng đã khóa chặt mục tiêu.
Thân hình hắn bắn ra, đi tới trong một cái sân tòa thật lớn. Dưới Tấn Vân Lưu Quang Bộ, động tác của hắn còn nhẹ hơn so sánh với con báo, cho dù là võ giả cùng cảnh giới cũng không thể nghe được một tia động tĩnh.
- . . . Hai người ngu xuẩn các ngươi nghĩ ra chủ ý chó má gì vậy, hiện tại nhìn mặt của ta một cái xem đã bị ném thành dạng gì?
Trong phòng truyền đến tiếng kêu la tức giận của Ứng Băng Phong.
- Ứng thiếu, chuyện đã như thế, nói những thứ này nữa cũng không có ý nghĩa, không bằng lại nghĩ biện pháp!
Thanh âm Lưu Duyệt vang lên ngay sau đó.
- Nói nhảm, bây giờ còn có thể có biện pháp gì? Đồ đê tiện Mai gia kia cư nhiên bảo vệ Chu Hằng như thế, hiện tại cả Thịnh Nguyên Thành còn có người nào dám ra tay đối phó hắn? Con mẹ nó, bảo vật của ta còn đang trong tay của hắn, nhất định phải cầm về!
Ứng Băng Phong hét lớn, mặc dù nhìn không thấy mặt của hắn, nhưng tin tưởng nhất định vô cùng dữ tợn.
- Ta bất kể các ngươi dùng biện pháp gì, nhất định phải đoạt lại Linh Đang màu tím kia!
Đây chính là Ứng Thừa Ân giao cho hắn tạm thời gìn giữ, nếu là không mang trở về được, hắn chắc chắn bị Ứng Thừa Ân bổ sống!
Không sai, hắn cho dù là tộc nhân có địa vị khá cao của Ứng gia đều vô dụng, không người nào dám chọc giận Ứng Thừa Ân. Vị chủ này ngôi sao hy vọng của Ứng gia, được lão tổ gia tộc cưng chìu đến tận xương tủy, cho dù hiếp chết gia chủ phu nhân hiện tại cũng chỉ là bị nhốt mấy ngày mà thôi!
Ở Ứng gia, chính là đắc tội lão tổ cũng không có thể đắc tội Ứng Thừa Ân!
Con mắt của Chu Hằng quán chú linh lực, cửa sổ thật mỏng nhất thời không cách nào ngăn cản tầm mắt của hắn nữa, để cho thấy rõ ràng rành mạch tình huống bên trong.
Ứng Băng Phong, Nhạc Hổ, Lưu Duyệt ba người đang ngồi uống rượu, bên cạnh còn có mấy cô gái xinh đẹp đang rót rượu hầu hạ.
Rất tốt, ba người không ngờ đều ở cùng nhau, hắn đỡ phải chạy đi nhiều nơi!
Để cho Chu Hằng có chút ngoài ý muốn là Lưu Duyệt, vốn cho là người nầy chỉ biết bá đạo cùng lớn lối, không nghĩ tới mấy ngày không gặp không ngờ thành quân sư quạt mo, nếu không phải tận mắt nhìn thấy, chính mắt nghe thấy, hắn thật đúng là không thể tin được.
- Ta đã dò thăm, mẫu thân Chu Hằng chết sớm, hiện tại chỉ có một phụ thân, trước mắt đang ở tại An gia của Thiên Hàng Thành! Ứng thiếu, chỉ cần chúng ta có thể bắt được lão tử của Chu Hằng, không sợ tiểu tử này không chịu đi vào khuôn khổ!
Lưu Duyệt âm sâm sâm nói.
- An Nhược Trần mới vừa đột phá Khai Thiên Cảnh, tuyệt không thể nào là đối thủ của phụ thân ta!
Trên mặt Lưu Duyệt chớp động lên ý ác độc.
- Trước kia phụ thân ta xuất thủ luôn luôn cố kỵ, là sợ An Nhược Trần trả thù ta! Nhưng chỉ cần Ứng thiếu nói một câu, An Nhược Trần cũng chỉ có thể ẩn nhẫn, hắn nào dám đối kháng cùng Ứng gia?
- Tốt!
Cuối cùng Ứng Băng Phong lộ ra nụ cười, kế này của Lưu Duyệt không tệ, có thể được!
Hắc hắc, đến lúc đó chẳng những ép Chu Hằng giao Ma Âm Linh ra đây, còn muốn cho hắn và lão tử của hắn cùng chết!

Chương 160: Chém giết tam ác!

Không nghĩ tới a, không nghĩ tới, nếu không phải tự mình tới đây, Chu Hằng tuyệt không tin tưởng âm mưu này là xuất từ tay Lưu Duyệt!
Nếu như ai nói cho hắn biết, hắn nhất định sẽ cười nhạt, người ngu ngốc kia làm sao có thể thông minh giống như vậy, rõ ràng cho thấy đang vu oan người a!
Người này, quả nhiên là không thể xem thường!
Lửa giận trong lòng Chu Hằng bốc lên, hắn hận nhất chính là người khác xuất thủ đối với thân nhân của hắn! Ba người này chết chắc!
Đương đương một tiếng, là một thị nữ trong lòng run sợ làm đổ chén rượu nhỏ, rượu bắn ra ngoài, đổ cả vào Ứng Băng Phong. Thị nữ kia nhất thời bị làm cho sợ đến mặt mũi trắng bệch, nàng biết vị quý khách kia có thân phận gì, ngay cả Hoàng đế đương triều thấy hắn cũng phải tươi cười tiếp đón.
A!
Trong lòng Ứng Băng Phong vốn là thịnh nộ, cái này giống như lửa đổ thêm dầu, một bạt tai đánh cho thị nữ kia văng ra ngoài, thị nữ kia ngã nhào xuống đất, mông tròn nhổng lên thật cao, đường cong đầy đặn.
Ực, Ứng Băng Phong nuốt ngụm nước miếng, trong ánh mắt hiện lên dục hỏa mãnh liệt, lập tức đi tới, đưa tay xé quần của thị nữ kia ra, cái mông như trứng gà nấu chín lập tức lộ ra, giữa khe rãnh có một rừng rậm màu đen mê người.
Hắn cười quái dị, liền tháo dây lưng quần của mình, không ngờ sẽ lên ngựa trước mặt mọi người.
Thật ra thì hắn cũng không phải là người háo sắc như vậy, ai bảo hôm nay hắn nín một bụng lửa, hơn nữa thấy Tiêu Họa Thủy có ai sẽ không dục hỏa bừng cháy? Lúc trước chỉ là bởi vì áp chế tức giận, hiện tại gặp phải kích thích tự nhiên không ngăn được.
Nhạc Hổ học theo, cũng đã bắt lấy một thị nữ, cởi sạch đồ của đối phương.
Lưu Duyệt nhìn hai người này bỗng nhiên lộ vật cứng rắn kia ra ngoài, trên mặt hiện lên vẻ hâm mộ. Trước đây không lâu, hắn vẫn là uống rượu ngon, chơi mỹ nữ, nhưng hiện tại thế nào, mệnh căn bị phế, hắn chỉ có thể trơ mắt nhìn người khác ra vẻ ta đây.
Đây hết thảy, cũng là Chu Hằng tạo thành!
Ánh mắt của hắn nhất thời trở nên vô cùng oán độc, chén rượu trong tay bị hắn bóp nát, hóa thành nghìn vạn mảnh nhỏ.
- Chu Hằng. Ngươi nhất định phải chết!
Lưu Duyệt hận hận nói.
- Người si nói mộng!
Bành!
Vách tường kín bưng bị oanh phá trong giây lát, Chu Hằng tiến quân thần tốc, phát động khí thế, mấy thị nữ kia căn bản còn không biết chuyện gì xảy ra, liền bị đánh hôn mê bất tỉnh.
- Chu . . . Chu Hằng!
Lưu Duyệt đầu tiên là kinh hô, sau đó Ứng Băng Phong cùng Nhạc Hổ đang ôm cái mông nữ nhân chuẩn bị lên ngựa bỗng nhiên cũng ngừng lại, xoay đầu lại nhìn về phía Chu Hằng, bởi vì bị kinh sợ. Vật giữa háng hai người cũng rút lại giống như củ lạc.
- Cút ra ngoài cho ta!
Ứng Băng Phong vội vàng dùng hai tay che hạ thân, người chính là kỳ quái như vậy, mới vừa rồi rõ ràng hắn chuẩn bị lên ngựa trước mặt Lưu Duyệt cùng Nhạc Hổ, nhưng bây giờ lại cảm thấy thẹn.
- Giết các ngươi xong, ta tự nhiên sẽ rời đi!
Sát khí của Chu Hằng đột nhiên phóng ra.
Ba người Ứng Băng Phong tất cả giật mình, bọn họ tuyệt không nghĩ tới lá gan của Chu Hằng lớn như vậy. Lại dám chạy đến khách sạn công khai giết người! Hơn nữa, đại chiến mới phát sinh đêm qua, bọn họ làm sao cũng sẽ không đoán được không ngờ Chu Hằng đêm khuya lại chạy tới.
- Chia nhau chạy!
Ứng Băng Phong quyết định thật nhanh, ba người bọn họ ở chung một chỗ cũng không phải là đối thủ của Chu Hằng, cứng rắn cũng không phải chuyện tốt.
- Chạy trốn được sao?
Chu Hằng đã xuất thủ, triển khai Tấn Vân Lưu Quang Bộ, hắn đánh một quyền về phía Lưu Duyệt.
Người này tiểu nhân nhất, hơn nữa lại còn dám nghĩ ra âm mưu đánh chủ ý tới trên người của Chu Định Hải, phải chết!
- Ứng thiếu, cứu ta!
Lưu Duyệt vội vàng kinh hô, thân hình cấp tốc lui về phía sau.
Nhưng ở trước mặt Tấn Vân Lưu Quang Bộ, đừng nói hắn chỉ là Sơ Phân Cảnh, chính là Khai Thiên Cảnh cũng không có tư cách so đấu tốc độ cùng Chu Hằng, thân thể mới động thì quả đấm của Chu Hằng cũng đã đến.
Nghiền ép của đại cảnh giới, Lưu Duyệt có tư cách gì đối kháng?
Bành!
Một đạo bạch quang hiện lên, nứt vỡ, Lưu Duyệt cũng là bình an vô sự!Cấm khí!
Lão tử của hắn là cường giả Khai Thiên Cảnh, chắc chắn sẽ không keo kiệt đối với con của mình, lúc trước bị bắt ở Thiên Nguyên Thành, cấm khí trên người khẳng định bị tịch thu, nhưng trở lại lâu như vậy, Lưu Thanh Huyền tự nhiên lại sẽ ban cho hắn nữa.
Bất quá cấm khí chẳng những ít nhất cần cường giả cấp Khai Thiên Cảnh mới có thể miễn cưỡng luyện chế, tài liệu sử dụng cũng vô cùng trân quý, căn bản không thể có nhiều, nếu không hoàn toàn có thể sử dụng như pháp khí thông thường.
Trên người Lưu Duyệt có cấm khí, nhưng là chỉ có một, sử dụng có hạn.
- Người nào cũng không thể nào cứu được ngươi!
Sát khí của Chu Hằng cuồng tăng, chính là lực lượng Sơ Phân Cảnh đã không ở trong mắt hắn, hắn cũng không có ý tứ sử dụng hắc kiếm, chính là dùng từng quyền oanh kích Lưu Duyệt!
Bành! Bành! Bành!
Một đạo lại một đạo bạch quang hiện lên, tạo thành màn hào quang giống như vỏ trứng gà, nhưng lập tức ầm ầm bể tan tành, căn bản không chống đỡ được một chiêu! Đây là Lưu Thanh Huyền chế ra, cũng chỉ có thể phát huy ra lực phòng ngự của Ích Địa Cảnh, làm sao có thể chống cự lực lượng của Chu Hằng?
Mỗi một quyền đánh xuống, miệng Lưu Duyệt sẽ phun máu tươi, cho dù là cấm khí cũng không cách nào hoàn toàn hấp thu lực lượng của Chu Hằng, dư ba chấn động để cho hắn ăn đủ khổ.
[CHARGE=3]
Nhưng hắn căn bản không có tâm tình quan tâm thống khổ trên thân thể, bởi vì cấm chế chỉ có thể có tác dụng một lần!
Hắn phải chết!
Nhưng hắn cũng không muốn chết a!
Chu Hằng sẽ không để ý ý nghĩ của hắn, vung quả đấm lên, kim quang chớp động, hóa thành một quyền màu vàng, đánh tới lồng ngực Lưu Duyệt.
Bành!
Bạch quang lại lóe lên, phòng ngự vỡ vụn trong nháy mắt, mà quả đấm của Chu Hằng chỉ là hơi ngừng một chút, đánh tới Lưu Duyệt lần nữa.
- Không . . .
Lưu Duyệt kêu thảm một tiếng, nhưng âm thanh cũng là im bặt, hắn khó có thể tin nhìn một màn này.
Hắn kinh ngạc nhìn Chu Hằng, ánh mắt nhanh chóng ảm đạm xuống, đầu dần gục xuống, sinh mệnh chi hỏa bị dập tắt.
Nếu biết sớm như vậy, ban đầu hắn còn có thể lựa chọn gây sự với Chu Hằng sao?
Chu Hằng thu hồi quả đấm, Thanh Long huyết mạch lưu chuyển, một đạo nước trong tẩy rửa, nhất thời loại bỏ toàn bộ máu đen. Cả quá trình nói thì rất dài, thật ra thì cộng dồn lại cũng chỉ là hai ba giây.
Chút thời gian này, thật đúng là không đủ để Nhạc Hổ cùng Ứng Băng Phong chạy thoát.Chu Hằng triển khai Tấn Vân Lưu Quang Bộ, nhấp nhô một cái đã đuổi kịp Ứng Băng Phong. Đùi phải đá một cái, Ứng Băng Phong nhất thời ngã lăn trở về. Chu Hằng dừng cũng không dừng, giương bộ pháp thần diệu đuổi kịp Nhạc Hổ.
Bành!
Tên kia cũng là lăn lộn ngã trở lại, đụng vào Ứng Băng Phong.
Chu Hằng lành lạnh cười một tiếng, nói:
- Cho các ngươi đi sao?
Ứng Băng Phong cùng Nhạc Hổ cũng không nói lời cầu tình gì, Chu Hằng đã dùng hành động thực tế để biểu đạt ra ý giết chóc của hắn, hiện tại cầu tình Chu Hằng chẳng qua là tự rước lấy nhục, bọn họ chỉ có mong đợi người nào đó có thể kịp thời chạy tới cứu.
Chu Hằng phát động công kích, hắn là tới ám sát. Động tĩnh lúc này đã hơi lớn, nhưng chuyện này cũng không là gì, chỉ cần đừng làm cho hai người này kêu lên tên của hắn cũng đủ.
- Chu . . .
Ứng Băng Phong đang muốn la hét tên Chu Hằng, nhưng miệng mới vừa mở ra đã bị Chu Hằng đánh cho một quyền, quang hoa hiện trên người, hiển nhiên lại dùng cấm khí bảo vệ tánh mạng.
Nhạc Hổ thì càng thêm không chịu nổi, hắn chỉ là Sơ Phân Cảnh mà thôi. Ngay cả một ngón tay của Chu Hằng cũng đở không nổi, có thể kéo dài hơi tàn chỉ bằng vào lực lượng của cấm khí.
Nhưng cấm khí có thể chống đỡ được bao lâu?
Chu Hằng lấy hắc kiếm ra, hắn muốn tốc chiến tốc thắng!
Không có dùng Lăng Thiên Cửu Thức, Chu Hằng chẳng qua là vận chuyển Phi Bộc Kiếm Pháp, nhưng dưới Thế Cảnh, hơn nữa hắc kiếm sắc bén. Mỗi một kiếm cũng là đoạt mệnh mất hồn.
Ông! Ông! Ông!
Trên người của hai người Ứng Băng Phong không ngừng mà chớp động tia sáng, cấm khí bị tiêu hao cấp tốc, mà bọn họ muốn chạy cũng chạy không được, ở trước mặt Tấn Vân Lưu Quang Bộ, bọn họ vừa mới động cũng sẽ bị đuổi theo, sau đó bị đạp trở về.
Trơ mắt nhìn cấm khí không ngừng mà giảm bớt, hai người cũng là lộ ra vẻ mặt tuyệt vọng mà không cam lòng.
Ai cũng không muốn chết, hơn nữa biết thời điểm chết của mình, nắm chặt lấy ngón tay đếm một khắc kia đến, đây là tuyệt vọng bực nào? Cũng không có cấm khí bảo vệ, bọn họ hợp lại người nào có thể địch được Chu Hằng?
- A!
Nhạc Hổ phát ra một tiếng hét thảm, bị hắc kiếm chém thành hai khúc, tinh khí sinh mệnh bị hấp thu hoàn toàn, chết ngay lập tức!
Đồng dạng là cấm khí vẫn là có khác biệt, lão tổ Nhạc gia bất quá là Sơn Hà Cảnh, cấm khí này tự nhiên cực kỳ có hạn, không giống Ứng Băng Phong, mặc dù không thể nào là lão tổ Kết Thai Cảnh chế ra, nhưng có nhiều khả năng là xuất từ tay cường giả Linh Hải Cảnh, đừng nói Ích Địa Cảnh chính là công kích của cấp bậc Sơn Hà Cảnh cũng có thể ngăn cản được!
Nhưng đây cũng chỉ là để cho Ứng Băng Phong có thể có thời gian trì hoãn lâu một chút mà thôi, mỗi một lần công kích tạo thành đả kích trí mạng đối với hắn cũng sẽ đánh vào cấm khí, là khuyết điểm trí mạng của cấm khí.
- Chu Hằng, ngươi tuyệt đối không thể nhơn nhơn ngoài vòng pháp luật, Đại Năng của Ứng gia ta nhất định sẽ chém rụng thủ cấp của ngươi!
Ứng Băng Phong liều lĩnh phóng ra, cuối cùng thắng được cơ hội phát ra di ngôn lâm chung vì mình, đáng tiếc Chu Hằng đã phong tỏa không gian bốn phía của hắn, âm thanh này là không truyền ra được.
- Ứng gia nếu là dám đến tìm ta gây phiền toái, ta không ngần ngại xóa sổ Ứng gia khỏi Lãng Nguyệt Quốc!
Chu Hằng cười lạnh nói, trong ngôn ngữ tự nhiên có cổ lực lượng làm cho người tin phục.
Thực lực bây giờ của hắn quả thật vô pháp so sánh với Ứng gia, nhưng không ngăn nổi tiềm lực kinh người của hắn, một ngày nào đó sẽ trở thành trình độ làm cho Ứng gia cũng run rẩy!
- Vọng tưởng!
Ứng Băng Phong không muốn bó tay chờ chết, điên cuồng triển khai công kích, Ứng gia chỉ có nam nhân chiến đấu đến một giọt máu cuối cùng, mà không có bọn hèn nhát quỳ trên mặt đất chờ chết.
- Ứng gia ta có thiên tài tuyệt thế Ứng Thừa Ân, ngươi yêu nghiệt hơn nữa cũng không sánh bằng hắn! Ma Âm Linh kia chính là của hắn, ngươi chiếm bảo vật của hắn, hắn nhất định sẽ tìm tới ngươi! Chu Hằng, ngươi đã là một người chết, chỉ bất quá chết muộn hơn mấy ngày so với ta1 Ha ha ha! Ta chờ ngươi tại Địa ngục!
Ứng Băng Phong tiến vào trạng thái hoàn toàn điên cuồng, có ít người dưới áp lực tử vong sẽ sụp đổ, có ít người sẽ điên cuồng, mà Ứng Băng Phong hiển nhiên chính là người sau.
- Đi chết đi!
Chu Hằng căn bản khinh thường cải cọ cùng hắn, hắc kiếm họa xuất, từng đạo kiếm như thác nước oanh kích ra, mỗi một đạo cũng có thể phá tan cấm cấm trên người Ứng Băng Phong, gia tăng sự tiêu hao của cấm khí.
Xoẹt, một đạo huyết quang tóe lên, Chu Hằng họa xuất một kiếm cuối cùng, trên người Ứng Băng Phong không còn màn hào quang dâng lên ngăn cản, cả người nhất thời bị hắc kiếm chém đôi!
Trong mắt Ứng Băng Phong lóe lên một tia quyến luyến đối với sinh mạng, sau đó nhanh chóng ảm đạm thất sắc, đường đường là thiếu gia Ứng gia, hiện tại đã kéo màn che nhân sinh xuống.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau