KIẾM ĐỘNG CỬU THIÊN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Kiếm động cửu thiên - Chương 151 - Chương 155

Chương 151: Thế lực thần bí

Là ai đã hạ thủ?
Chu Hằng ngẫm nghĩ, mình thật đúng là gây thù vô số, nào là Lưu gia, Nam Cung gia, Nhạc gia, nếu còn tính thêm Ứng gia, mấy thế lực này đều có thực lực chỉ một cái nhấc tay là có thể huỷ diệt Phong Vũ Thành!
- Huynh suy nghĩ quá nhiều rồi! Tiêu Họa Thủy ào tới bế lên tiểu Hổ nho nhỏ, con tiểu sắc hổ này liền vô cùng thoải mái vùi đầu vào bộ ngực mềm mại cao ngất của Tiêu Họa Thủy kia, hai mắt híp lại liền ngủ.
- Không chỉ có Phong Vũ Thành, còn có năm thành nhỏ khác cũng gần như đồng thời bị tai nạn như nhau, phàm là võ giả Tụ Linh Cảnh tất cả bị giết chết, còn bị móc lấy trái tim!
- Lão tổ nói đây không phải là ân oán cá nhân, mà là thế lực tà môn nào đó đang làm tà pháp!
Chu Hằng ngẩn ra, gật gật đầu, nếu đồng thời phát sinh giết chóc ở rất nhiều địa phương như vậy, thì hẳn không phải chỉ nhằm vào thân nhân của hắn, dù sao điều này cũng quá điên cuồng, không có ý nghĩa gì.
Chỉ có điều, đến tột cùng là do thế lực nào làm ra chuyện tàn nhẫn như vậy? Móc lấy trái tim võ giả Tụ Linh Cảnh để làm gì? Cho dù là yêu thú cũng chỉ ưa thích ăn máu thịt của võ giả, mà không đặc biệt chọn trái tim.
Tiêu Vũ Ngân nói là thế lực tà môn làm tà pháp, điều này đúng là có khả năng: lấy trái tim, đầu người hiến tế là từ xưa đã có, nhưng sự thật chứng minh điều đó vốn cũng không nói ra được là tiên nhân hay tà ma!
- Muốn giết võ giả Tụ Linh Cảnh, Sơ Phân Cảnh có thể làm được dễ dàng, nhưng nếu gần như đồng thời giết sạch Tụ Linh Cảnh của một thành phố, thì điều đó không phải một Sơ Phân Cảnh có thể làm được! Chu Hằng tỉnh táo lại, xoay chuyển dòng suy nghĩ, rồi nói.
- Cho nên, thực lực của thế lực này rất cường đại! Tiêu Họa Thủy gật gật đầu: - Hơn nữa, lão tổ lo lắng đây chỉ là một bắt đầu!
Tại sao muốn giết võ giả Tụ Linh Cảnh? Chẳng lẽ, là địch quốc gây nên, ý đồ diệt sạch cơ sở của Hàn Thương Quốc, làm cho Vương triều này tự mình chậm rãi đi về hướng diệt vong? Khi xuất hiện tuyệt tự kế thừa, khẳng định sẽ trở thành thời kì giáp hạt, đến lúc đó quốc lực của Hàn Thương Quốc tự nhiên sẽ hạ xuống đến mức thấp nhất.
Có thể xuất ra nhiều võ giả Sơ Phân Cảnh đưa đến Hàn Thương Quốc như vậy, cũng không phải chuyện một sớm một chiều, không biết cần phải bày bố kế hoạch chi li cỡ nào mới làm được.
Chu Hằng không khỏi nhớ lại Phương gia đại thiếu, nếu là người nọ ở sau lưng chỉ huy, vậy nhất định có thể làm được!
Chu Định Hải khẳng định đã dùng Ảnh Độn Phù, đang ở cách xa Phong Vũ Thành vạn dặm, hơn nữa còn là khu vực hình tròn cực lớn với Phong Vũ Thành làm trung tâm, đường kính dài đến 2 vạn dặm. Muốn ở trong khu vực rộng lớn như vậy tìm được một người, giống như là tìm kim dưới đáy biển.
Chu Hằng không có nôn nóng lập tức xông ra ngoài: Hắn biết với Chu Định Hải mà nói, hiện tại chỗ an toàn nhất chính là Thiên Hàng Thành, đợi ở một bên An Nhược Trần vị cường giả Khai Thiên Cảnh này.
Cho nên, trước mắt Chu Định Hải hẳn là đang ở chỗ nào đó đi về hướng Thiên Hàng Thành. Đương nhiên, cũng có thể Chu Định Hải sẽ trực tiếp đến đế đô tìm hắn.
Chu Hằng không dám tùy tiện rời đi, liền quyết định tiếp tục ở lại đế đô. Nếu Chu Định Hải đi tới Thiên Hàng Thành, thì khẳng định An Nhược Trần sẽ phái người đưa tin tới. Mà nếu Chu Định Hải đến đế đô, như vậy hắn cũng không thể đi đâu được.
Một ngày sau, lại có tin tức truyền ra, trong Hàn Thương Quốc lại có bảy trấn nhỏ bị tấn công, võ giả Tụ Linh Cảnh bị diệt toàn bộ. Thậm chí có một võ giả Sơ Phân Cảnh đi ngang qua cũng bị xử lý, đồng dạng bị móc lấy trái tim!
Lần này tin tức không thể giấu được nữa, lập tức lan truyền khắp đế đô, mọi người đều bàn tán ầm ĩ: đến tột cùng đây là thế lực nào làm, chuyên đối phó với Tụ Linh Cảnh để làm chi, móc lấy trái tim dùng làm gì chứ?
Kế tiếp, mỗi ngày đều có tin tức truyền đến, một tòa lại một tòa thành trấn nhỏ bị vận mệnh như thế. Phàm nhân không bị thương, Luyện Thể Cảnh không e ngại, mà võ giả đạt tới Tụ Linh Cảnh thì đồng loạt không ngoại lệ bị họa sát thân!
Trong khoảng thời gian ngắn cả nước chấn động, mọi người đều có chung nhận thức đây chính là âm mưu của nước đối địch, muốn cho Hàn Thương Quốc dần dần đi đến diệt vong!
Hàn Thương Quốc tổng cộng giáp giới với lãnh thổ của bảy quốc gia, mà trong đó ân oán lớn nhất, kẻ thù qua nhiều thế hệ chính là Thủy Nguyên Quốc, sự kiện lần này hết tám thành là bọn hắn bày kế.
Cả nước trên dưới đoàn kết chưa từng có, ai nấy nhất trí hướng về hoàng thất chờ lệnh xuất binh, nếu không cứ tiếp mãi thế, nước sẽ không là nước!
Nhưng mà, Nam Cung Hoành còn chưa kịp hạ lệnh cho đại quân xuất kích ra biên cảnh, hướng gió lại có biến chuyển ngược lại.
Không chỉ là Hàn Thương Quốc gặp phải tình huống như vậy, ngay cả Thủy Nguyên Quốc, cùng với sáu nước giáp giới khác với Hàn Thương Quốc cũng giống như vậy. Bọn họ cũng đang hoài nghi có phải "hàng xóm" gây nên hay không, đồng dạng chuẩn bị phát binh tuyên chiến với địch quốc có khả năng nhất.
Mỗi một quốc gia đều có gián điệp ở địch quốc, thời điểm tin tức truyền trở về bổn quốc, mọi người mới biết động tĩnh lần này thật sự quá lớn!
Thế lực đó cũng quá cường đại đi! Không ngờ triển khai giết chóc đồng thời ở nhiều quốc gia như vậy, đây là muốn với sức một mình chiến khắp thiên hạ hay sao?
Hành động xuất binh chiến tranh tự nhiên chấm dứt, các quốc gia đều ra sức mở rộng điều tra, xem trong quốc nội mình đến tột cùng cất giấu một thế lực đáng sợ nào, chính là Lãng Nguyệt Quốc cũng bị kinh động, phái ra cao thủ trợ giúp điều tra.Tuy rằng Chu Hằng chắc chắc rằng Chu Định Hải an toàn, ba tấm Ảnh Độn Phù đủ để giữ được ba lần tánh mạng, nhưng một ngày chưa nhìn thấy người hoặc là nhận được tin tức xác thực, thì một ngày Chu Hằng không thể yên lòng, càng chờ đợi càng sốt ruột.
Hai ngày này hắn không còn tâm trí để tu luyện, thân nhân là vảy ngược của hắn, mà phụ thân lại là người hắn quan tâm nhất.
Hắn đã nhờ Tiêu Họa Thủy phát động lực lượng của Tiêu gia, dò xét ở chung quanh đế đô, chỉ cần Chu Định Hải vừa đến liền lập tức dẫn tới chỗ ở của hắn, chỉ là thời gian từng ngày từng ngày trôi qua, Chu Định Hải vẫn lần lữa không thấy bóng dáng, cũng không thấy An Nhược Trần phái người đưa tin tức lại đây.
Mỗi ngày Chu Hằng đều ngồi ở trong sân chờ tin tức, có một loại kích động muốn giết người.
Hắn phát thề, chỉ cần hắn biết vị trí của của thế lực thần bí kia, thì nhất định sẽ giết tới cửa, quấy đảo long trời lỡ đất!
"Ầm!" Đột nhiên cửa chính bị đá văng ra, đi vào một thanh niên tuấn mỹ, hoa phục cẩm y, phong độ ung dung, chính là Ứng Băng Phong.
[CHARGE=3]Trong Thiên Bảo Các không thể ra tay, quy củ này ngay cả hắn đều không dám phá hư, nhưng hắn không thể nhịn được khẩu khí này. Chỉ có điều là mấy ngày hôm trước Mai Di Hương luôn chạy đến tìm Chu Hằng làm cho hắn không có biện pháp xuống tay, hôm nay hắn dùng một kế điều Mai Di Hương đi nơi khác, chính là muốn tới giết Chu Hằng.
- Tiện chủng! Mai Di Hương không phải ngươi có thể nhúng chàm, ngay cả nghĩ tới cũng là tội chết! Ứng Băng Phong lạnh lùng nhìn Chu Hằng, nói. Hắn đối với Mai Di Hương nhất định phải được, nhưng Mai Di Hương đối với hắn lại luôn lạnh lùng như băng giá!
Hắn ghen tị với Chu Hằng! Cho dù là Mai Di Hương vốn cũng không có động tâm với Chu Hằng, nhưng một tên dân đen của quốc gia hạ đẳng không ngờ còn nhận được đãi ngộ cao hơn so với hắn, đây là điều hắn không thể nhẫn nhịn!
Bởi vậy, Chu Hằng nhất thiết phải chết!
- Ngươi coi như chết rồi! Ứng Băng Phong lạnh lùng tuyên án, giống như Hoàng đế cao cao tại thượng.
Chu Hằng tâm tình đang cực độ hỏng bét, hắn lạnh lùng nhìn lướt qua Ứng Băng Phong một cái, nói: - Cút!
- Hừ! Khẩu khí thật lớn! Người không biết còn tưởng rằng ngươi là Ích Địa Cảnh, ta là Sơ Phân Cảnh đấy! Ứng Băng Phong thật sự không biết Chu Hằng ở đâu ra sức lực, tiểu tử này quả thực rất yêu nghiệt, có thể chiến một trận với Ích Địa Cảnh, nhưng cũng chỉ hạn chế ở Ích Địa Cảnh bình thường mà thôi.
Ứng Băng Phong xem như là thế hệ trẻ trọng điểm bồi dưỡng của Ứng gia, tư chất của hắn sao có thể bình thường được!
Hắn có được không gian đan điền gấp năm lần so với Ích Địa Cảnh bình thường!
- Như thế nào nhiều lời vô nghĩa như vậy! Chu Hằng nhíu mày, từ dưới đất đứng lên, ngoắc ngón tay: - Vừa lúc, ta đang muốn tìm người đánh một trận, vậy cứ dùng tên ngu ngốc ngươi đi!- Cái gì, ngu ngốc? Ứng Băng Phong sắc mặt tối sầm, hắn còn chưa từng bị người mắng ngu ngốc.
- Đến chiến đi! Chu Hằng gào to một tiếng, chủ động phát ra công kích.
- Đúng là muốn chết! Ứng Băng Phong giận không kiềm được, con kiến đê tiện này lại dám giành trước ra tay với hắn, quả thực chính là không thể tha thứ! Hai tay hắn lật lại vỗ tới Chu Hằng, kình khí hóa thành ba con Phong Lang, mở ra cái miệng sắc bén rít gào.
Hắn căn bản không cần vận dụng võ kỹ gì, dưới lực lượng tuyệt đối nghiền ép, đủ để quét sạch hết thảy.
Chu Hằng hừ nhẹ một tiếng, triển khai Tấn Vân Lưu Quang Bộ, hắn lách mình qua ba con Phong Lang, xuất hiện ở bên trái Ứng Băng Phong, chém ra tay phải, một đóa hoa sen tám màu nhanh chóng hình thành ném về hướng Ứng Băng Phong.
Ứng Băng Phong đồng dạng hừ lạnh một tiếng, hắn tuyệt đối sẽ không thèm tránh né công kích của một con kiến. Mà hắn tràn đầy tin tưởng đối với mình, hắn có lực lượng gấp năm lần so với Ích Địa nhất trọng thiên bình thường, tức tương đương với Ích Địa nhị trọng thiên!
Hắn đẩy tiếp ra một chưởng, nghênh đón hoa sen tám màu.
- Băng! Chu Hằng lộ ánh mắt lãnh liệt, tay trái chém ra phát động võ kỹ huyết mạch, lập tức Ứng Băng Phong bị một lớp băng bao phủ.
- Ồ! Ứng Băng Phong lộ vẻ mặt kinh ngạc, nhưng toàn thân rung lên, trong nháy mắt lớp băng rạn nứt, hắn vội vàng xuất chưởng, đánh vào hoa sen tám màu.
Một tiếng nổ vang nặng nề, cuốn ra kình phong cuồn cuộn, trong nháy mắt toàn bộ đình viện bị phá hủy, tro bụi tạo thành một nấm mây thẳng hướng lên trời cao.
Ứng Băng Phong lui ra phía sau ba trượng, hai tay chắp sau lưng, trong ánh mắt hiện lên một tia hoang mang.
Võ kỹ huyết mạch cùng võ kỹ bình thường là không có cách nào phân biệt, nhưng hắn lại biết trước đó mấy ngày Chu Hằng đã thu vào tay Cửu U Băng Thiên Quyết, nên đại khái suy đoán ra hiệu quả của Chu Hằng ra tay vừa rồi là cùng một dạng.
Điều này không khỏi làm cho người ta liên tưởng, Chu Hằng sử dụng đúng là Cửu U Băng Thiên Quyết!
Nhưng điều này làm sao có khả năng!
Chu Hằng là kim, hỏa song linh thể, đây là sớm đã được mọi người xác thực, thì sao hắn có thể tu luyện võ kỹ huyết mạch thuộc tính thủy?
Chẳng lẽ hắn có huyết mạch lực thứ ba?
Buồn cười, trên đời làm sao có thể có người có được ba loại huyết mạch lực!
Chẳng lẽ tiểu tử này đã tu luyện một môn võ kỹ tương tự nào đó từ trước? Nhưng dạng võ kỹ này thì sao có thể có tác dụng với hắn? Hắn chính là Ích Địa Cảnh, nếu dưới võ kỹ của một con kiến Sơ Phân Cảnh mà có thể sinh ra uy hiếp đối với hắn, như vậy ít nhất phải là võ kỹ Thiên cấp mới được!
Võ kỹ Thiên cấp?
Trong ánh mắt của Ứng Băng Phong hiện lên vẻ tham lam nóng bỏng, dù là Ứng gia cũng chỉ có võ kỹ Thiên cấp hạ phẩm, hơn nữa chỉ hạn chế ở giới quyền lực trung tâm chân chính tiến vào Ứng gia, hoặc giả là tộc nhân cấp bậc hạch tâm bồi dưỡng mới có tư cách tu luyện!
Hắn đúng là tộc nhân trọng điểm bồi dưỡng của gia tộc, nhưng còn không được gọi là cấp bậc hạch tâm.
Nếu có thể từ trong tay Chu Hằng nhận được võ kỹ Thiên cấp này, cho dù chỉ là hạ phẩm cũng có thể giúp cho thực lực của hắn tăng lên gấp bội, còn nếu là Thiên cấp trung phẩm, thượng phẩm, thì hiến lên cho gia tộc khẳng định là một công lớn, đủ để hắn tiến vào trung tâm quyền lực của Ứng gia!
- Ha ha ha! Vận khí của dân đen ngươi không tệ, đáng tiếc hết thảy của ngươi đều sẽ về ta tất cả! Ứng Băng Phong cười to, lại vươn tay vỗ tới hướng Chu Hằng. Nhưng lần này lại là hắn dùng ra toàn lực, một chưởng chụp ra hóa thành một bàn tay xám nâu khổng lồ, giống như nham thạch hung hăng chụp tới phía Chu Hằng.
Hắn không ngại chụp đánh cho Chu Hằng bị thương tàn phế, chỉ cần chừa lại một hơi thở để bức cung là được...
- - - - - oOo- - - - -

Chương 152: Ba tên tiểu nhân

Chu Hằng gào to một tiếng, triển khai Tấn Vân Lưu Quang Bộ, hắn tạm lánh mũi nhọn chính diện của Ứng Băng Phong. Nếu Sơ Phân Cảnh cứng rắn chống đỡ chính diện với một cường giả Ích Địa Cảnh vốn chỉ là trường hợp bất khả kháng, bằng không ai muốn như vậy!
Chu Hằng cũng không cần phát huy tốc độ đến mức tận cùng, thân thể hắn đã giống như một luồng sáng, vô cùng mau lẹ, làm cho Ứng Băng Phong ngay cả quay đầu theo dõi hắn đều không kịp, chỉ có thể phóng ra thần thức để bắt giữ hướng đi của hắn.
"Ầm! Ầm! Ầm..." Hoa sen tám màu không ngừng đánh vào Ứng Băng Phong, phát ra tiếng nổ ầm ầm, tuy nhiên tu vi Ích Địa Cảnh của Ứng Băng Phong cũng không phải để không, thế công như vậy vốn không thể gây thương tổn cho hắn, nhiều lắm chỉ là bức hắn lui lại vài bước mà thôi.
Thế nhưng Ứng Băng Phong lại bị chọc giận điên lên rồi!
Hắn chính là Ích Địa Cảnh a, hơn nữa còn có không gian đan điền vượt hơn xa thiên tài bình thường, cái này vốn phải là nghiền ép tuyệt đối, vậy mà lại bị Chu Hằng đánh áp đảo, điều này sao hắn có thể chịu nổi?
Hai người đại chiến tạo ra động tĩnh tự nhiên dẫn tới rất nhiều người vây xem, mà theo thời gian trôi qua, người tới cũng càng ngày càng nhiều, trong đó có cả con cháu nhà quyền thế đến từ Lãng Nguyệt Quốc, không ít người nhận được Ứng Băng Phong, lập tức phát ra tiếng kêu kinh ngạc.
Không ngạc nhiên sao được? Ứng Băng Phong chính là con cháu Ứng gia, được xưng là vô địch cùng cấp Ích Địa nhất trọng thiên! Thậm chí nếu triển khai huyết mạch lực còn có thể có được thực lực vượt cấp khiêu chiến, chiến thắng cường giả Ích Địa nhị trọng thiên!
Nhưng hiện tại không ngờ vị chủ này bị người vượt cấp khiêu chiến, lại không phải vượt một tiểu cảnh giới, mà là vượt trọn một đại cảnh giới!
Càng thái quá chính là, ngay cả như vậy Ứng Băng Phong cũng không chiếm được thượng phong, lại còn bị người ta đánh áp đảo!
Những người này tự nhiên nhãn lực không kém, có thể nhìn thấy rất rõ ràng: kỳ thật lực lượng của Chu Hằng còn xa không bằng Ứng Băng Phong. Đây cũng là chuyện rất bình thường, chênh lệch cả một đại cảnh giới! Nếu lực lượng của hai người thực sự ngang nhau, đó mới kêu là gặp quỷ đây!
Thế nhưng Chu Hằng chính là dựa vào tốc độ đáng sợ mạnh mẽ kéo lại cân bằng với Ứng Băng Phong!
Lực lượng, thân pháp, kỹ xảo, đây đều là một bộ phận thực lực thuộc về võ giả, Chu Hằng với tu vi Sơ Phân Cảnh có thể dùng lực chống lại với Ứng Băng Phong, cho dù chủ yếu là dựa vào thân pháp nhanh chóng, điều này cũng đủ để lòng người sinh kính ý.
Hơn nữa, chiến lực của hắn không cho phép xem nhẹ, hoa sen tám màu kia có mấy người Ích Địa nhất trọng thiên có thể vỗ ngực nói mình đủ sức tiếp được?
Mà hiện tại Chu Hằng mới chỉ là Sơ Phân Cảnh đấy! Nếu hắn cũng tiến vào Ích Địa Cảnh, thì người cùng cảnh giới nào có thể chiến một trận với hắn? Cho dù là Ích Địa tam trọng thiên cũng phải run run một chút!
Yêu nghiệt! Xuất hiện một yêu nghiệt tuyệt thế!
Trước đó, phần lớn tuấn kiệt của Lãng Nguyệt Quốc chỉ là nghe nói qua danh tiếng của Chu Hằng, tỷ như hai lần chiến với Tỉnh Thiên, chiến một trận với Thủy Nguyệt Công chúa, từ trong trùng vây "hơn 400" Sơ Phân Cảnh của Thiên Linh Thành chạy ra một đường sống.
Nhưng hết thảy đều là tin tức vỉa hè, Tỉnh Thiên, Nam Cung Nguyệt Dung sớm đã đi Phong Khiếu Tông, không ai thấy qua chiến lực của họ. Mà hơn 400 võ giả Sơ Phân Cảnh? Đùa cái gì thế, đây rõ ràng chính là khoác lác!
Hiện tại thấy Chu Hằng chiến một trận với Ứng Băng Phong, mọi người mới biết Chu Hằng tuyệt đối có chiến lực như vậy! Ích Địa Cảnh đừng nói là 400, cho dù là 4000 Sơ Phân Cảnh đều có thể đánh giết, Chu Hằng có được chiến lực sánh với Ích Địa Cảnh, cộng thêm thân pháp mạnh mẽ như vậy: dĩ nhiên có thể dễ dàng làm được.
- Hỗn đản! Ứng Băng Phong rít gào như tiếng sấm. Không ngờ hắn trở thành đá lót đường cho Chu Hằng đạp bước tăng lên danh tiếng, hơn nữa còn là hắn chủ động đưa tới cửa... điều này sao hắn có thể chịu đựng nổi? Tên đáng chết này, như thế nào không thể thành thực chút cho hắn bắt giữ chứ!
Hai người thật ra là cục diện người này cũng không làm gì được người kia. Thế nhưng hắn đường đường là cường giả Ích Địa Cảnh không ngờ bị một con kiến Sơ Phân Cảnh ép đến nông nỗi này, đã thua không thể thua thêm nữa.
- Âm Sâm Sâm! Ngươi thật đúng là không biết xấu hổ mà! Mai Di Hương không biết tới đây từ khi nào. Toàn trường cũng chỉ có nàng mới có tư cách, có đảm lượng chế giễu Ứng Băng Phong, những người khác phải trước nghĩ một chút về địa vị của Ứng gia ở Lãng Nguyệt Quốc.
Ứng Băng Phong tức giận hét lớn một tiếng, hai tay rung lên, một lực lượng cực kỳ hùng hậu từ trong cơ thể hắn trào ra, giống như một cơn sóng cuộn trào ra, mạnh mẽ bức lui Chu Hằng. Hắn căm hận nhìn Chu Hằng một cái, đột nhiên nhảy vọt rời đi.
Trước mắt bao người, hắn đánh lâu như vậy mà không xử lý được Chu Hằng, dĩ nhiên cực kỳ mất mặt, đâu còn có mặt mũi tiếp tục đánh nữa. Đương nhiên hắn còn có tuyệt chiêu chưa có thi triển, nhưng nếu là bốn phía không người, khẳng định hắn sẽ thi triển ra, nhưng hiện giờ nếu dùng đến, sẽ chỉ làm cho hắn thêm mất mặt!
Ích Địa Cảnh giết Sơ Phân Cảnh lại còn phải vận dụng tuyệt chiêu, điều này chẳng phải là chọc người ta cười đến rơi răng hàm sao!Hiện tại Ứng Băng Phong cũng chỉ có thầm hối hận, không chịu vận dụng tuyệt chiêu ngay từ đầu. Thế nhưng ai mà nghĩ tới, Chu Hằng lại thực sự lợi hại giống y như trong lời đồn đãi, khiến hắn không thể không nuốt xuống quả đắng này.
Nhìn hắn chật vật rời đi, trong đám người lập tức vang lên tiếng cười nhỏ, rồi giống như bệnh truyền nhiễm lây bệnh, lập tức biến thành tiếng cười vang toàn trường. Cái gọi là pháp không trách đông người. Đúng vậy, Ứng Băng Phong là tộc nhân của một trong ba nhà quyền thế mạnh nhất của Lãng Nguyệt Quốc, nhưng cũng không thể làm gì tất cả mọi người tại trường.
Con người xưa nay chính là bất bình đẳng! Ứng Băng Phong sinh ra đã có được tài nguyên tốt nhất, tu luyện công pháp võ đạo tốt nhất, có danh sư chỉ điểm các loại nghi vấn, chỗ khó trong tu hành; tới khi đột phá cảnh giới còn có đan dược trân quý trợ giúp... đây đều là người khác chỉ có thể tưởng tượng ở trong mộng.
Sinh ra trong một đại gia tộc như thế, tự nhiên Ứng Băng Phong có không ít mỹ nữ yêu thương nhung nhớ, tự đưa thân lên chiếu... sao có thể không khiến người ta nảy sinh tật đố?
Đau khổ tu luyện, cam chịu mạo hiểm, liều mạng chấp nhận đủ các loại nguy hiểm trong di tích v. v... đều không phải là để lớn mạnh thực lực, từ đó có địa vị khiến người ta kính ngưỡng, để uống rượu ngon nhất, để có nữ nhân đẹp nhất hay sao?
[CHARGE=3]Ứng Băng Phong thì lại từ nhỏ đã có được những thứ này, dĩ nhiên điều đó khiến người ta cảm thấy bất công, bình thường gặp mặt liền sợ hãi với thực lực và bối cảnh của đối phương, buộc phải cung kính gọi một tiếng "gia", nhưng không biết trong lòng có bao nhiêu chua cay đâu!
Hiện tại có cơ hội, dĩ nhiên mọi người đều cười vang, dường như e sợ cho Ứng Băng Phong không nghe được, càng cười lớn tiếng hơn.
Từng tiếng cười lạnh này giống như những mũi đao nhọn, từng đao từng đao đâm vào trên người Ứng Băng Phong, khiến hắn vừa xấu hổ vừa giận dữ đến mức thiếu chút nữa linh lực đi đường rẽ ngã xuống giữa không trung. Sắc mặt hắn âm trầm, đột nhiên thân hình tăng tốc, trong nháy mắt biến mất dạng.
- - - - - - -
Trăng sáng lên cao, lại là một buổi tối ngợp trong xa hoa vàng son.
Mặc dù có thế lực thần bí đang ở nơi nơi tàn sát võ giả Tụ Linh Cảnh, tạo cho lòng người bàng hoàng kinh sợ, nhưng ở đế đô vẫn hưởng lạc là chính. Từng mảng đèn chiếu sáng như ban ngày làm tăng vẻ đẹp cho đế đô. Trong thanh lâu quán rượu khắp nơi là người tìm vui, mua vui.
Đây là thế giới của võ giả, chỉ nhận thức thực lực, không nhìn đẹp xấu, thậm chí là giới tính.
Địa vị của nữ tính ở thế giới này ở vào yếu thế tuyệt đối. Tuy nhiên nữ nhân có thực lực cường đại thì đồng dạng có thể cỡi trên đầu nam nhân. Như ở đế đô còn có hoa phường của nữ nhân chuyên làm chuyện buôn bán, bên trong chiêu đãi tất cả đều là tuấn nam, tráng nam.Đây là một thế giới tàn khốc, động một cái là động đao động kiếm, lập tức phân sinh tử, nhưng nơi này đồng dạng cũng là chỗ cường giả vui chơi, chỉ cần thực lực đủ mạnh, có thể có được hết thảy.
Tỷ như Thư Phương Các, đây là tửu lâu cấp bậc cực cao ở đế đô, thị nữ ở bên trong mỗi người đều xinh đẹp như hoa, nhưng từ trước đến nay chỉ bán tiếng cười không bán thân, không biết làm cho bao nhiêu nam nhân đầu óc ngứa ngáy, chỉ là sợ hãi chủ nhân cường đại của Thư Phương Các mà không dám manh động.
Nhưng lúc này, Thư Phương Các lại đóng kín cửa, vẻn vẹn chỉ chiêu đãi ba vị khách nhân, mà thị nữ mỹ mạo trong lâu mỗi người không mặc một sợi tơ trên người, có vào vào ra ra bưng mâm đưa đồ ăn, có ca hát, có điệu múa tươi đẹp... tất cả đều là da thịt trắng bóng.
Hiển nhiên ba vị khách nhân này có thân phận bất phàm, mới có thể làm cho Thư Phương Các ngoại lệ chỉ chiêu đãi ba người bọn họ, hơn nữa từ một tửu lâu biến thành thanh lâu.
Ứng Băng Phong, Nhạc Hổ, Lưu Duyệt, không ngờ ba con cháu quý tộc họp lại với nhau, mà điểm giống nhau của họ là đều có cừu oán với Chu Hằng.
- Bản thiếu gia muốn Chu Hằng phải chết, các ngươi có chủ ý gì hay không? Ứng Băng Phong không để cho bất kỳ mỹ nữ hầu hạ, những mỹ nữ phấn son thô tục này hắn vốn không có để vào mắt.
- Tên Chu Hằng này cũng không khó giết! Chỉ là tên này cực kỳ tự tiện câu dẫn nữ nhân, có rất nhiều hậu trường, bằng không hắn đã sớm chết rất nhiều lần rồi! Nhạc Hổ căm hận nói. Ba người này ngồi vào cùng nhau, tự nhiên là do hắn giật dây bắc cầu.
- Vô nghĩa! Ứng Băng Phong không chút lưu tình khiển trách. Địa vị của hắn cao hơn xa Nhạc Hổ và Lưu Duyệt, thực lực của bản thân hắn cũng cao hơn một đại cảnh giới, trong lúc nói chuyện hoàn toàn không cần có bất kỳ cố kỵ nào.
Tên Chu Hằng này quả thật rất biết dựa thế của nữ nhân, ở trên Thiên Hàng thì câu dẫn An Ngọc Mị, từ đó thu được ô dù của Khai Thiên Cảnh. Sau khi tới đế đô, lại dính với Tiêu Họa Thủy, khiến lão tổ Tiêu gia cứng rắn chống lại Lưu Thanh Huyền vì hắn!
Hiện giờ đến ngay cả Mai Di Hương cũng đứng ở sau lưng hắn!
Mai gia, chính là thế lực siêu cấp có thể cùng ngồi cùng ăn với Ứng gia, hơn nữa thân phận của Mai Di Hương cực cao. Tuy rằng tu vi thấp, nhưng tuyệt đối là thiên chi kiều nữ ở Mai gia, cũng không phải Ứng Băng Phong có thể sánh bằng.
Hắn theo đuổi Mai Di Hương, phần nhiều là theo đuổi thân phận của Mai Di Hương, nếu không mỹ nữ như vậy cũng không phải chỉ có một mình nàng, đâu cần phải luôn nếm mùi thất bại bị đối xử lạnh nhạt như vậy chứ? Hắn cũng không phải người thích chịu ngược đãi!
Biết là một chuyện, nhưng làm thế nào phá giải lại là một chuyện! Hiện tại rõ ràng Mai Di Hương muốn bảo vệ Chu Hằng, ai dám công nhiên làm khó Chu Hằng? Nữ nhân mà phát điên... thì khẳng định còn đáng sợ gấp trăm lần so với nam nhân!
- Ta thật ra có một chủ ý! Lưu Duyệt đảo ánh mắt nhìn mỹ nữ trần trùng trục khắp nhà, trong ánh mắt lại hiện lên vẻ thống khổ: hắn bị phế hạt giống nam, trừ phi phát sinh kỳ tích, nếu không tuyệt đối không có khả năng đụng chạm nữ nhân.
Đối với một tên sắc quỷ mà nói, đây là trừng phạt lớn nhất.
- Nói ra thử xem! Ứng Băng Phong lạnh nhạt nói. Ở trong mắt hắn Lưu Duyệt còn không chịu nổi hơn xa so với Chu Hằng. Loại tiểu nhân quần áo lụa là mười phần mười này mà bảo hắn đi đấu tranh anh dũng thì tuyệt đối không thể nào, nhưng nếu nói ra âm mưu quỷ kế thì không ai bằng!
- Thành công của Chu Hằng toàn bộ là dựa vào nữ nhân, nhưng muốn đánh hắn cũng rất dễ dàng, đồng dạng cũng là nữ nhân! Giọng nói của Lưu Duyệt trở nên có phần lanh lãnh, bất nam bất nữ tự nhiên là biến thái rồi! - Hiện tại hắn có hai nữ nhân là Mai Di Hương và Tiêu Họa Thủy!
- Mai Di Hương không thể động tới, nhưng Tiêu Họa Thủy thì được!
- Ứng thiếu có thể tới Tiêu gia cầu hôn, để Tiêu gia gả Tiêu Họa Thủy lại đây, mà sau khi Chu Hằng biết, khẳng định với cá tính kiêu ngạo của hắn, sẽ tới ngăn cản!
- Kể từ đó, nhất định Mai Di Hương sẽ sinh ra chán ghét hắn, không còn quản tới chuyện của hắn nữa! Mà chỉ cần có Ứng thiếu tọa trấn, bất kể Tiêu Vũ Ngân hay là Thiên Quân Tử, đều khẳng định không dám ra tay, như vậy cha ta có thể dễ dàng giết chết tên tiểu tử kia! Lưu Duyệt liên tục cười lạnh. Từ khi bị Chu Hằng phế đi hạt giống nam, hắn luôn luôn nghĩ tới chuyện làm thế nào báo thù.
Đáng tiếc, ngay cả Tiêu Họa Thủy hắn cũng không ăn được, hơn nữa cũng vĩnh viễn không ăn được, nhưng Chu Hằng mi cũng đừng mơ tưởng sống khá giả!
- - - - - oOo- - - - -

Chương 153: Kỳ ngộ của Chu Định Hải

- Có tung tích của phụ thân ta rồi à? Ứng Băng Phong rời đi không bao lâu, Chu Hằng nhận được tin tức của Tiêu Họa Thủy phái người đưa tới. Hắn lập tức chạy tới, vội hỏi nữ nhân đang nằm dựa nghiêng trên ghế với tư thế mị hoặc hàng vạn hàng ngàn kia.
Tên nam nhân lỗ mãng này không biết chút phong tình sao? Chẳng lẽ không trông thấy tư thế phong tình vạn chủng của nàng mỹ nữ này, ngay cả người đá nhìn thấy cũng động tâm kia sao?
Hừ, thật là uổng công nàng suy nghĩ hồi lâu mới nghĩ ra được tạo hình gợi cảm như vậy!
Tiêu Họa Thủy chu cái miệng nhỏ nhắn đỏ tươi một cái, nói: - Dạ dạ dạ... Nhạc phụ tiện nghi của huynh kia phái người truyền tin tới đây, tuy nhiên bởi vì huynh thay đổi khách điếm, nên người truyền tin này được thiếp tiếp đãi rồi! Phụ thân huynh rất an toàn, hiện giờ cùng với tông chủ Cửu Linh Tông đang ở tại An gia!
Tông chủ Cửu Linh Tông? Lâm Kiếm Trần ư? Hắn cũng may mắn thoát khỏi tai nạn ư?
Chu Hằng cũng không cho rằng Lâm Kiếm Trần có thực lực cường hãn có thể mở một con đường máu như vậy, hơn nữa lại ở chung một chỗ với phụ thân Chu Định Hải, có khả năng lớn là Chu Định Hải cho đối phương một tấm Ảnh Độn Phù!
Cũng tốt, nếu Lâm Kiếm Trần chết đi, Chu Hằng còn thật không biết cô nàng Lâm Phức Hương này sẽ thương tâm biết dường nào!
Hắn ngẫm nghĩ, rồi nói: - Bây giờ ta sẽ đi ngay Thiên Hàng Thành. Tiêu phu nhân! Lần này thật cám ơn phu nhân, ta sẽ ghi nhớ trong tâm khảm!
- Thiếp cũng không muốn huynh ghi tạc trong lòng, tốt nhất chỉ cần huynh yêu thiếp một lần là được! Tiêu Họa Thủy phát ra tiếng cười quyến rũ rung động toàn thân: - Có thể hai lần, ba lần, bốn lần... thiếp nhưng phi thường vui mới ghét cũ!
Chu Hằng không để ý tới nàng, tuy rằng nhận được tin tức phụ thân an toàn, nhưng chưa tận mắt nhìn thấy người hắn vẫn không thể yên tâm. Lập tức hắn rời Tiêu gia, triển khai Tấn Vân Lưu Quang Bộ, rất nhanh đi tới Thiên Hàng Thành.
Mỗi lần nhìn thấy Tiêu Họa Thủy, hắn đều bị kích dục mãnh liệt. Nhưng bây giờ đúng là không có thời gian để hắn chui vào Cửu Huyền Thí Luyện Tháp tìm Lan Phi cưỡng ép đè xuống. Ở trong lòng hắn an nguy của phụ thân thắng hơn hết thảy.
Chỉ ba ngày sau, hắn liền đi tới Thiên Hàng Thành, trực tiếp vào An gia.
- Hừ! Chợt vang lên một tiếng hừ lạnh, rồi một bàn tay khổng lồ như bạch ngọc từ trên trời giáng xuống, trấn áp tới phía Chu Hằng.
- Nhạc phụ, là ta! Chu Hằng lách mình tránh né, tránh khỏi trong đường tơ kẽ tóc.
- Thì ra là ngươi! Bàn tay to bạch ngọc lập tức thu về, thân hình An Nhược Trần cũng xuất hiện trên nóc nhà. Lão gật gật đầu, nói: - Phụ thân ngươi đang ở viện bên trái, ngươi có thể lập tức chạy tới đi! Lòng hiếu thảo thật đáng khen!
Lão có phần vui mừng: một người kính trọng phụ thân mình như thế, đương nhiên cũng đối tốt với thê tử của mình. Lão càng thêm yên tâm.
Chu Hằng cũng không kịp thi lễ cùng An Nhược Trần, thân hình bắn vọt đi tới khu nhà bên trái, lớn tiếng kêu lên: - Cha! Cha!
- Hằng nhi! Chu Định Hải từ trong phòng chạy vội ra, hai cha con gặp mặt, đều kích động không thôi.
Nếu không nhờ Chu Hằng mang về tặng cho Ảnh Độn Phù, lần này tất nhiên Chu Định Hải khó thoát khỏi một kiếp, sau tai kiếp gặp lại dĩ nhiên hai người đều rất kích động.
- Cha! Ngài đã vào Sơ Phân Cảnh ư? Một lát sau, Chu Hằng đột nhiên cả kinh kêu lên! Hắn có thể cảm ứng được khí tức mênh mông của phụ thân. Tuy rằng không cường đại bằng hắn, nhưng về bản chất lại ở cùng một tầng thứ.
Chu Định Hải cười thần bí, nói: - Cha đã gặp được một duyên kỳ ngộ! Đến đây, ta nói tường tận cho con nghe!"
Hai người đi vào trong phòng ngồi xuống, Chu Hằng liền nghe Chu Định Hải nói tường tận chuyện của mình.
Ở trong đêm Cửu Linh Tông bị tập kích, tổng cộng có chừng mười Tụ Linh Cảnh, cơ hồ chỉ trong mấy phút đã bị bắt giữ, cưỡng ép móc lấy trái tim. Mà đối phương chỉ xuất động hai người, nhưng trên mặt đeo mặt nạ, không thể nhìn thấy gương mặt.
Chu Định Hải vô cùng cảnh giác, trước tiên xé mở Ảnh Độn Phù, ai mà ngờ bị truyền tống vào trong một cái động phủ, cơ quan tầng tầng lớp lớp, ngược lại thiếu chút nữa táng mạng của mình! Chẳng qua Chu Định Hải cũng là người có cơ may lớn, tuy rằng bị trọng thương, nhưng vẫn đi tới chỗ sâu trong động phủ, thu được hai viên linh đan!
Chu Định Hải lập tức uống vào một viên, liền hôn mê đi. Nhưng lúc tỉnh lại thì phát hiện chẳng những thương thế lành lặn hết, tu vi còn đột phá đến Sơ Phân Cảnh! Sau đó, Chu Định Hải sợ qua thời gian quá lâu Chu Hằng lo lắng, liền chạy tới Thiên Hàng Thành.
Trước đó Chu Định Hải đã đưa cho Lâm Kiếm Trần một tấm Ảnh Độn Phù: vì Chu Định Hải sớm đã xem Lâm Phức Hương trở thành con dâu, sui gia kết thân dĩ nhiên sẽ không keo kiệt. Nhưng bởi vì Chu Định Hải trì hoãn ở trong động phủ một thời gian, bởi vậy Lâm Kiếm Trần tới An gia trước.
Sau đó, thì có An Nhược Trần phái người truyền tin báo cho Chu Hằng biết chuyện.
Sự tình rất đơn giản, khi Chu Định Hải nói ra chuyện trải qua trong động phủ cũng rất sơ qua đại khái, nhưng Chu Hằng biết này nhất định là phụ thân đã trải qua cửu tử nhất sinh, trong lòng phụ thân vốn có chấp niệm: trước khi chưa gặp lại mẫu thân, ông nhất định sẽ sống tiếp!- Hằng nhi! Đây là một viên Ngọc Tâm Đan còn lại, con lập tức uống đi! Chu Định Hải lấy ra một cái bình thuốc, nhét vào trong tay Chu Hằng.
- Cha! Hay là ngài dùng đi! Chu Hằng đẩy trở về: - Con cũng không cần lo lắng tăng lên tu vi!
Hắn có hắc kiếm, còn hiệu quả hơn so với bất kỳ linh đan diệu dược nào, nếu hắn chịu hóa thân làm ma đại khai sát giới, tốc độ tăng lên tu vi sẽ vô cùng đáng sợ.
- Đan dược này chỉ có thể dùng một viên, uống nhiều cũng vô ích! Chu Định Hải lắc lắc đầu: - Hằng nhi! Hy vọng của vi phụ đều đặt hết trên người con, tu vi con càng cao, vi phụ mới có thể càng yên tâm!
Chu Hằng chỉ phải nhận lấy bình thuốc, đối với hạn định của đan dược chỉ có thể uống dùng một viên thật ra hắn không có ý hoài nghi gì, tỷ như Hoàng Long Đan chính là như vậy.
- Con mau bế quan, lập tức luyện hóa dược lực đi! Chu Định Hải là hận đứa con không thể lập tức trưởng thành đến Linh Hải Cảnh, để mau đi đón ái thê trở về.
[CHARGE=3]- Con hiểu rồi!
Chu Hằng hỏi An Nhược Trần muốn một gian mật thất, sau khi tiến vào trong đó lại là một chân bước vào Cửu Huyền Thí Luyện Tháp. Lần này hắn hoàn toàn không quan tâm tới Lan Phi đang hoa tay uốn mình, mà đi thẳng lên lầu 3, lấy ra Ngọc Tâm Đan ăn vào, bắt đầu luyện hóa dược lực.
Ngọc Tâm Đan này khẳng định là đan dược mạnh nhất, Chu Hằng đã thấy hiệu quả trước mắt, không ngờ có thể giúp cho Chu Định Hải còn ở Tụ Linh nhất trọng thiên vù một cái trực tiếp vọt lên đến Sơ Phân Cảnh! Tuy nhiên, Ngọc Tâm Đan gặp phải tên biến thái hắn này liền có vẻ không thấm vào đâu, không gian đan điền gấp 40 lần Sơ Phân Cảnh bình thường không phải dễ lấp đầy như vậy?
May mà, rốt cục vẫn đẩy mạnh tu vi của Chu Hằng lên đến Sơ Phân tam trọng thiên đỉnh phong, vừa vặn có thể tấn công Ích Địa Cảnh!
Nếu vậy thì tới đi!
Tâm linh Chu Hằng hoàn toàn đắm chìm vào thế giới đan điền, thần thức hóa thành hình người, tay cầm hắc kiếm.
Ích Địa Cảnh, chính là phải biến đổi phiến thế giới hỗn độn sơ khai này trở thành thiên địa chân chính, từ linh lực trạng thái thể lỏng biến thành trạng thái mặt đất cố định, bước đầu hoàn thiện nội thế giới, một mảnh hỗn độn lại có thể xưng là thế giới?
Chu Hằng triển khai Lăng Thiên Cửu Thức, không ngừng vận chuyển bộ kiếm pháp tuyệt thế này.
Ở trong quá trình vận kiếm, hắn dung hợp với thiên địa, cộng minh với đạo, thiện xướng ảo diệu vũ trụ, cả người buông lỏng tinh thuần, giống như không biết, không hiểu.
Hắn vận chuyển Lăng Thiên Cửu Thức, bản thân chính là một quá trình lĩnh ngộ, mà điều huyền diệu của bộ kiếm pháp này vượt hơn xa Ích Địa Cảnh, Khai Thiên Cảnh, cho dù là Chu Hằng chỉ là hiểu rõ thêm một ít, thì chút ngộ đạo đó đều là kinh thế hãi tục.Nếu không phải Chu Hằng tích lũy tu vi chưa đủ, thậm chí hắn có thể một hơi xông phá tới Hóa Thần Cảnh!
Nội thế giới chính là tâm của võ giả, đạo của võ giả, tùy tâm mà động, tùy ngộ mà thay đổi!
Chu Hằng đắm chìm trong trong ảo diệu của Lăng Thiên Cửu Thức, kiếm khí vũ động ba ngàn dặm, toàn bộ thế giới đan điền đều bị kiếm quang chiếu sáng, "ầm ầm", từng mảng hỗn độn không ngừng sụp xuống, mà trong quá trình này, linh lực trạng thái thể lỏng nhanh chóng biến đổi vững chắc, tạo thành một thế giới hoang vắng.
Đan điền của hắn đang cấp tốc bành trướng, gấp đôi, gấp ba, gấp bốn... tốc độ cực nhanh.
Thiên địa diễn biến, một thế giới hồng hoang đang lặng yên hình thành.
Một thế giới hình thành hiển nhiên chậm hơn rất nhiều so với dự tính của Chu Hằng, phải tròn năm ngày sau, hắn mới mở ra hai mắt.
Ích Địa Cảnh!
Linh khí thiên địa tụ tập đến với tốc độ đáng sợ, súc tích trong thân thể hắn, nhanh chóng củng cố cảnh giới của hắn: đây là khoảnh khắc tăng lên nhiều nhất, cũng là khoảnh khắc mấu chốt nhất, một sơ suất nhỏ có thể sẽ làm cho tu vi đảo ngược, mặt đất vừa mới hình thành trong nháy mắt sẽ hóa trở lại thành trạng thái thể lỏng, từ đó không thể duy trì thế giới đan điền, đẩy lùi về lại trạng thái Sơ Phân Cảnh.
Sau nửa giờ, hắn đột ngột đứng lên, hai mắt sáng như tia chớp, nhưng lập tức hào quang biến mất, trở thành trong sáng tinh thuần.
Hắn nội thị đan điền, hiện tại không gian này đã bành trướng gần như gấp 30 lần so với trước!
Từ Sơ Phân Cảnh đến Ích Địa Cảnh, phần lớn mọi người chỉ có thể mở rộng không gian đan điền gấp 15 lần, mà Chu Hằng lại đạt tới 30 lần, cộng thêm tích lũy của hắn từ trước, không gian đan điền của hắn lớn gấp 80 lần, so với Ích Địa Cảnh bình thường!
Điều này có ý nghĩa gì?
Hiện giờ lực lượng của hắn đã mạnh hơn Ích Địa Cảnh tam trọng thiên đỉnh phong bình thường!
Các thế lực lớn vì sao coi trọng người có huyết mạch lực cường đại như vậy? Cũng bởi vì những người này ở thời điểm đột phá, không gian đan điền mở rộng phải lớn hơn so với thường nhân.
Chống lại những người này, ưu thế của Chu Hằng không có lớn như vậy, nhưng không gian đan điền lớn gấp 80 lần so với Ích Địa nhất trọng thiên bình thường, đây tuyệt đối là một con số cực kỳ khoa trương! Như Ứng Băng Phong coi như là con cháu kiệt xuất của Ứng gia, nhưng không gian đan điền cũng chỉ là lớn gấp 5 lần Ích Địa nhất trọng thiên bình thường mà thôi, so với Chu Hằng kém cả 16 lần!
Hiện tại nếu gặp lại Ứng Băng Phong, Chu Hằng căn bản không cần dùng võ kỹ, huyết mạch lực gì, mà chỉ một quyền là có thể đánh hắn nổ tung!
Chu Hằng lại khảo nghiệm một chút huyết mạch lực của hắn, tử hỏa, kim loại hóa đều đạt tới Địa linh thể ngũ tinh, mà thanh long lực thì đạt tới Thiên linh thể thất tinh, cách Thiên linh thể thập tinh đã càng ngày càng gần.
Thanh long lực tăng lên, có nghĩa uy lực của Cửu U Băng Thiên Quyết cũng càng lúc càng lớn.
Chu Hằng cười cười hài lòng, trước kia tuy rằng bởi vì hắc kiếm hắn phải làm phế nhân mười năm, nhưng hết thảy đều đã được hồi báo, hơn nữa còn là hồi báo gấp trăm lần, gấp ngàn lần.
Hắn không có rời đi Cửu Huyền Thí Luyện Tháp, mà đi lên lầu bốn, đi khiêu chiến thí luyện của Ích Địa Cảnh.
Đó là một người cá, có hình dạng đầu của loài cá, lại có thân thể loài người, chỉ bởi vì là do trận pháp biến thành, cũng không biết đến tột cùng có thể lên tiếng nói chuyện hay không.
Chu Hằng tự nhiên không có khả năng nói lời vô nghĩa, liền xông thẳng tới chiến đấu.
Người cá này là Ích Địa tam trọng thiên đỉnh phong, không gian đan điền cũng lớn hơn gấp ba bốn lần so với Ích Địa Cảnh bình thường. Về lực lượng kỳ thật cũng không kém so với Chu Hằng, dù sao nó cao hơn tới hai tiểu cảnh giới. Thế nhưng ở trước mặt Chu Hằng đang nắm giữ Thế, không có lực lượng cấp bậc nghiền ép thì nó làm thế nào chống lại được!
Địch nhân từ trận pháp huyễn hóa ra này liền bị Chu Hằng đánh cho dập nát, rồi đột ngột "bốp" một tiếng, một cái bình ngọc từ giữa không trung rơi xuống, lẳng lặng nằm trên mặt đất.
- - - - - oOo- - - - -

Chương 154: Tinh huyết Phệ Kim tộc

Chu Hằng nhặt lên bình ngọc kia, trong nháy mắt chạm vào, lập tức một đạo tin tức cũng truyền vào đầu óc của hắn.
Đây là một lọ máu, là tinh huyết được chiết xuất ra, đến từ một chủng tộc cổ xưa thần bí được xưng là Phệ Kim tộc. Chủng tộc này có một năng lực bẩm sinh, chính là có thể cắn nuốt kim loại để cường hóa thân thể mình. Chẳng những họ có lực lượng đáng sợ, hơn nữa thân thể cứng chắc như kim loại, không thể phá vỡ!
Nếu có thể luyện hóa bình tinh huyết này, như vậy thì có thể nhận được năng lực của Phệ Kim tộc, nhưng nếu như không hàng phục được lực lượng cuồng bạo trong tinh huyết, như vậy kết cục sẽ rất bi thảm: bị tinh huyết luyện hóa ngược thành kim loại, trong nháy mắt tử vong!
Hơn nữa, tỷ lệ thất bại cao hơn xa tỷ lệ thành công, có thể coi là cửu tử nhất sinh. Nhưng nếu như có thể sống sót, thì lực lượng của thân thể sẽ tăng lên tới mức độ đáng sợ, lực phòng ngự cũng cường hãn đến mức tận cùng!
Chu Hằng tim đập thình thịch!
Nghiêm chỉnh mà nói, đặc tính của Phệ Kim tộc này kỳ thật không kém gì hắc kiếm, một bên là cắn nuốt kim loại, một bên kia thì cắn nuốt tinh khí người chết. Một bên thì tăng trưởng là lực lượng thân thể, khí lực mạnh mẽ; một bên kia thì lại gia tăng tích lũy linh lực.
Dù sao hai bên cũng không xung đột, vì sao không thể cùng có cả hai chứ?
Về phần khả năng tính có thể hàng phục tinh huyết hay không? Chu Hằng tự nhiên không hề nghĩ ngợi, hắc kiếm có thể trấn áp muôn đời, tuyệt đối không sợ bình tinh huyết này có thể tạo phản!
Chu Hằng không một chút do dự, mở ra nắp bình liền nghiêng miệng bình dốc hết vào miệng, "ục ục ục", chỉ mấy hơi đã uống sạch sẽ máu huyết trong bình. Lập tức, một luồng hơi nóng từ cổ họng hắn tiến vào dạ dày, sau đó hóa thành ức vạn hạt li ti chạy tới các nơi trong thân thể hắn, cuối cùng hội tụ lớp lớp ở trong đan điền.
Những hạt ánh sáng vàng lấp lánh này, rất nhanh liền tổ hợp thành một hình người, hoàn toàn chính là do kim loại tạo thành. Ngay cả sợi tóc đều lấp lánh ánh sáng kim loại. Trông giống như Hoàng Long Đan, chỉ là tinh huyết này hình thành người kim loại tạo áp lực cho Chu Hằng lớn hơn nhiều lắm!
- Bọn chuột nhắt lớn mật! Tưởng uống máu là có thể nhận lấy năng lực thiên phú của Phệ Kim tộc ta ư? Nhận lấy cái chết đi! Người kim loại kia bay vọt lên, trong tay huyễn hóa ra một cây chùy màu vàng, đập xuống đầu Chu Hằng.
Đó cũng không phải công kích thực thể, mà là đến từ thế giới ý thức, là so tay nghề về mặt thần thức. Nếu là thần thức hỏng mất, như vậy Chu Hằng chính là một hoạt tử nhân, thân thể sẽ bị lực lượng trong tinh huyết đồng hóa thành kim loại.
- Hừ! Chu Hằng hừ một tiếng nặng nề, hắn tu tập Lăng Thiên Cửu Thức nhiều ngày, tuy rằng còn không thể vận chuyển thuần thục tự nhiên, nhưng ở trong thế giới ý thức này, hắn cũng không chịu hạn chế của lực lượng.
Tu vi thần thức của hắn đã sớm vượt qua cảnh giới!
Uy lực của Lăng Thiên Cửu Thức, cộng thêm uy áp của long uy, dưới một tiếng hừ này, người kim loại kia thoáng bị chựng lại một chút, nhưng cũng chỉ trong nháy mắt mà thôi, lại công tiếp về hướng Chu Hằng.
Không phải Lăng Thiên Cửu Thức không đủ cường đại, mà là Chu Hằng căn bản không thể phát huy ra uy lực chân chính của bộ kiếm pháp này! Về mặt khác, Phệ Kim tộc có thể cắn nuốt kim loại tăng cường lực lượng thân thể, đồng dạng cũng là năng lực nghịch thiên, chủ nhân của tinh huyết này khi còn sống không biết trưởng thành đến mức độ đáng sợ nào rồi.
Cho nên mới có cách nói luyện hóa tinh huyết là cửu tử nhất sinh.
Chu Hằng một tay rung lên, lập tức đoạn kiếm màu đen xuất hiện ở trong tay, hắn triển khai Lăng Thiên Cửu Thức tạo nên bóng kiếm diệt thiên tiệt địa.
"Ầm..." Cũng giống như hồn phách thanh long trong Hoàng Long Đan lúc trước, người kim loại ở trước mặt Lăng Thiên Cửu Thức, ở trước mặt hắc kiếm căn bản không có năng lực phản kháng, trong nháy mắt đã bị chẻ thành mấy ảnh vụn, chân chính dung hợp vào trong cơ thể Chu Hằng.
Thân mình Chu Hằng run rẩy dữ dội, hắn đang cấp tốc hấp thu năng lực thiên phú của Phệ Kim tộc, đây là một loại biến hóa tương tự như thoát thai hoán cốt!
Hắn từng từ trong Hoàng Long Đan thu được huyết mạch lực, lần đó rất đơn giản chỉ là gia tăng một năng lực hạng nhất cho hắn, gần như là một loại võ kỹ cùng đẳng cấp. Thế nhưng tinh huyết của Phệ Kim tộc khẳng định là bất đồng, đúng là phải phá vỡ toàn bộ rồi cấu tạo lại thân thể Chu Hằng!
Một khi hoàn thành cải tạo lần này, ngoại trừ tư tưởng hắn còn bảo trì trạng thái vốn có, thân thể trở nên giống nhau như đúc với Phệ Kim tộc!
Đến lúc đó, kỳ thật hắn cũng không thể xưng là người, mà chính là Phệ Kim tộc.
Như vậy sao được?
Ánh mắt Chu Hằng chợt ngưng trọng, hắn cũng không có chán ghét làm người, đến mức phải đổi làm ngoại tộc. Thân thể da thịt là công ơn cha mẹ sinh thành, hắn ngay cả mặt mũi mẫu thân còn chưa nhìn thấy. Nếu sau này biến thành một khối kim loại đi gặp lão nương, chẳng phải là sẽ bị lão nương mắng chết sao: mười tháng hoài thai mà lại sinh ra một quái thai như vậy sao!
Trấn cho ta!
Chu Hằng cần chỉ là năng lực cắn nuốt kim loại của Phệ Kim tộc, tuyệt đối không nguyện ý bị đồng hóa làm dị tộc.
Lúc này hắc kiếm đã không giúp được gì nữa rồi, bởi vì Phệ Kim tộc về mặt sinh mệnh trình tự còn cao hơn nhân loại, phần cải tạo thân thể này ở trong ý hắc kiếm "xem ra" đúng thật là hữu ích cho Chu Hằng, đã có ích như thế, thì cớ sao nó ngăn cản?
Cũng may mà ý chí đối địch trong tinh huyết đã bị đánh diệt, Chu Hằng liền dùng ý chí mạnh mẽ khống chế tinh huyết, hạn chế công cuộc cải tạo này ở xương cốt của tay phải.Một giờ, ba giờ, mười giờ, một ngày!
Trọn hai ngày sau, công cuộc cải tạo này rốt cục hoàn thành!
Chu Hằng lộ ra vẻ tươi cười vui mừng, lau mồ hôi trên trán, tâm tình rất nhanh trầm tĩnh lại, lập tức hắn cảm thấy rất mệt nhọc.
Hắn nâng tay phải lên, xem từ bề ngoài không khác chút nào so với cánh tay của người thường, nhưng nếu cắt vào trong da thịt, thì sẽ phát hiện toàn bộ xương cốt của bàn tay hắn đã biến thành một mảng màu vàng óng.
Phệ Kim tộc là dùng miệng ăn kim loại, cắn nuốt kim loại để thu lấy lực lượng, cũng dùng tinh hoa kim loại để cường hóa thân thể của mình. Nhưng Chu Hằng thì lại hạn chế chức năng này trên tay phải, nói chính xác là xương ngón tay trong tay phải.
Những xương ngón tay này có thể cắn nuốt kim loại!
[CHARGE=3]
Chu Hằng không muốn biến đổi chính mình trở thành người kim loại giống như Phệ Kim tộc, nhưng tăng lên xương cốt toàn thân thì vẫn có thể chấp nhận. Chỉ cần thu được đủ nhiều tinh hoa kim loại, xương cốt toàn thân hắn sẽ trở nên không thể phá vỡ.
Thử một chút xem sao!
Chu Hằng lấy ra một thanh trường kiếm, đây là lưỡi kiếm có độ sắc bén thông thường, hắn thường xuyên đeo bên hông để giả dạng.
Tay phải nắm mũi kiếm, Chu Hằng vừa động tâm niệm, lập tức vô số hạt màu vàng từ giữa thân kiếm chạy vào trong cơ thể hắn. Vào giờ khắc này, dường như hắn cùng thanh trường kiếm kết nối vào nhau, có thể nhìn thấy rõ ràng dòng chảy của những hạt màu vàng kia.
Tốc độ cũng không nhanh lắm, những hạt này từng cái bám vào trên xương cốt của hắn, cường hóa thân thể, cũng tăng lên một chút xíu lực lượng của hắn. Nhưng so với linh lực cấp bậc Ích Địa Cảnh của hắn lúc này mà nói, những lực lượng này cực kỳ bé nhỏ.
Chu Hằng ngừng lại, ngón trỏ, ngón giữa tay trái cùng chập lại, trong nháy mắt kim loại hóa liền giống như môt cây chủy thủ rạch vào tay phải của mình, lập tức máu tươi chảy đầm đìa, lộ ra xương ngón tay trong đó giống như hoàng kim tạo thành vậy.
Hắn dường như không có cảm giác đau đớn, lại lần nữa dùng tay phải đó chộp lên trên thân kiếm, tâm niệm vừa động, lúc này hạt màu vàng kia tràn vào trong cơ thể hắn lập tức tăng nhanh tốc độ, thời gian chỉ chừng hai ba lần hô hấp, thanh trường kiếm này liền biến thành mục nát. Thuộc tính tinh hoa trong đó đã bị Chu Hằng cắn nuốt, để cường hóa thân thể hắn.
Bất luận là cường hóa thể chất hay là tăng trưởng lực lượng, đều ít đến đáng thương! Nhưng điều này cũng có thể lý giải, thanh trường kiếm này chỉ là sắt thường, kim loại lại rất ít, làm sao có thể mang tới nhiều ưu đãi cho Chu Hằng được.
Nhưng nếu như cắn nuốt cả một quặng sắt, hay một mỏ vàng thì sao?Chu Hằng không khỏi tim đập thình thịch.
Hắn rạch ra bàn tay là để trắc nghiệm trực tiếp dùng Phệ Kim tộc hóa xương cốt tay phải có thể hay không tăng thêm tốc độ cắn nuốt luyện hóa, mà điều này cũng được chứng minh là cực kỳ có hiệu quả, tốc độ giữa hai loại ít nhất chênh lệch gấp 100 lần!
Hắn vận chuyển thanh long lực, trong một màn nước trong sáng, tay phải nhanh chóng khép lại, trong nháy mắt liền giống như da trẻ con mới sinh, vân da tinh mịn, trắng bóng như ngọc, cũng không có vẻ ẻo lả. Năm ngón tay thon dài hữu lực, cường kiện mười phần.
Hẳn nên nói ra tin tức mình đột phá cho phụ thân bọn họ biết!
Chu Hằng theo bậc thềm đi xuống.
Lan Phi đã chờ đợi Chu Hằng từ lâu, vị chủ này hiện tại chính là nắm trong tay sinh tử và tự do của nàng, nàng muốn rời khỏi nơi này, thậm chí mang theo kiện chí bảo Cửu Huyền Thí Luyện Tháp này rời đi, thì trước phải làm cho Chu Hằng mê say. Sau đó mới có thể nhân cơ hội đánh lén và vân vân.
"Ông", ánh sáng nhoáng lên một cái. Chu Hằng xuất hiện ở cửa thang lầu lầu hai, Lan Phi lập tức cười híp mắt đi lên đón. Chỉ là nàng mới bước ra hai bước, nụ cười trên mặt lập tức biến mất, lộ ra vẻ rúng động không thể tin được.
Chu Hằng vừa mới đột phá, khí tức còn không ổn định lắm, nhưng tràn ra tràn đầy khí thế của Ích Địa Cảnh như sóng to gió lớn.
Lan Phi đúng thật không phải thiên tài võ đạo, nàng có thể đạt tới Sơ Phân Cảnh cũng nhờ uống dùng rất nhiều linh đan diệu dược. Có tài nguyên cung ứng cuồn cuộn không ngừng của hoàng thất, nên giúp nàng mau chóng tăng lên độ cao Sơ Phân Cảnh.
Nhưng không thấy tận mắt heo chạy, còn chưa từng nếm qua thịt heo hay sao? Nam Cung Hoành chính là Ích Địa Cảnh, tự nhiên nàng phải quen thuộc hơn ai hết đối với khí tức của Ích Địa Cảnh.
"Ích... Ích Địa Cảnh?" Lan Phi trợn tròn mắt, thế này thì làm thế nào cướp đây!
Cảnh giới võ đạo mỗi kém một đại cảnh giới, đó là lực nghiền ép tuyệt đối, trừ phi là quái thai không thuộc nhân loại giống như Chu Hằng này mới có tư cách nghịch chiến một đại cảnh giới! Mà ngay cả như vậy, cho dù là Chu Hằng ở Sơ Phân tam trọng thiên cũng rất khó đánh chết một võ giả Ích Địa nhất trọng thiên!
Kém một đại cảnh giới, chính là kém một khoảng cách như trời và đất!
Chu Hằng tiến vào Ích Địa Cảnh, có nghĩa bất luận âm mưu đùa giỡn gì của Lan Phi lúc này đều vô dụng. Ở trước mặt lực lượng tuyệt đối, hết thảy đều là hư ảo, phí công.
Cho dù là Chu Hằng ngồi yên không nhúc nhích để mặc nàng bổ chém, thì cho dù chém tới lúc nàng lực lượng hao hết, Chu Hằng cũng không bị tổn thương chút nào, đây là chênh lệch của đại cảnh giới! Càng là cảnh giới cao, chênh lệch này lại càng lớn! Nếu đạt tới Hóa Thần Cảnh, thì chỉ một ý niệm là có thể làm cho cường giả Thần Anh Cảnh bị hủy diệt nát tan thành bụi!
Lan Phi vốn còn đang tính toán phải giết chết Chu Hằng, lấy được Cửu Huyền Thí Luyện Tháp, tiếp tục làm Quý Phi cao cao tại thượng của nàng, thậm chí có thể dùng Cửu Huyền Thí Luyện Tháp để thành công ngồi trên vị trí hoàng hậu.
Đây là tín niệm giúp nàng có thể kiên trì, nhưng bây giờ tín niệm này lại ầm ầm vỡ nát!
Ích Địa Cảnh đấy! Dưới lực lượng nghiền ép tuyệt đối, chút thông minh, chút kỹ xảo của nàng đều không có mảy may đất dụng võ.
Xong rồi! Nàng phải ở nơi đáng chết này cả đời rồi!
Trong khoảng thời gian ngắn đó, Lan Phi mất hết can đảm, chỉ có nghĩ tới cái chết: Cái chuồng này yên tĩnh tuyệt đối quả thực đều đáng sợ hơn so với bất kỳ khổ hình nào!
Tên yêu quái này như thế nào tốc độ tu vi tăng tiến nhanh như vậy chứ, còn có phải là người hay không?
"Hả!" Đột nhiên đôi mắt phượng của Lan Phi sáng ngời, nếu Chu Hằng có thể đột phá Ích Địa Cảnh như vậy, thì cũng có thể rất nhanh sẽ đột phá Khai Thiên Cảnh, Sơn Hà Cảnh, Linh Hải Cảnh, thậm chí có thể tiến vào Kết Thai Cảnh cũng không nhất định!
Đến một ngày nào đó, chẳng phải là Chu Hằng sẽ trở thành một trong những nhân vật cường đại nhất của toàn bộ đại lục sao? Làm nữ nhân của cường giả như vậy, thậm chí chỉ là một nữ nô, quyền thế nắm trong tay này có thể kém so với Quý Phi nho nhỏ của Hàn Thương Quốc hay sao?
Đừng nói Nam Cung Hoành, cho dù là Nam Cung Trường Không cũng phải quỳ gối dưới chân nàng!
Nghĩ đến đây, đột nhiên thân thể Lan Phi nóng lên, giữa hai đùi ẩm ướt, không ngờ lúc này nàng lại động tình như lửa...
- - - - - oOo- - - - -

Chương 155: Ứng Băng Phong bức hôn

- Chủ nhân, ngài xuất quan!
Lan Phi cười quyến rũ như hoa.
Tâm lý hoạt động liên tiếp kỳ thật chỉ là chuyện tình trong nháy mắt, ngay tại nàng nhấc chân, hạ xuống đất trong nháy mắt đã xảy ra, nhưng chính một bước như vậy, tư tưởng quan niệm Lan Phi đã xảy ra biến hóa nghiêng trời lệch đất.
Nàng ném hết thảy Nam Cung Hoành, Hàn Thương Quốc, hoàng hậu vị tới một bên, tư vị quyền lực thật sự một ngày cũng không tách rời được. Hậu cung lục đục với nhau nói tới nói lui vẫn là vì quyền lực, đều muốn trở thành hoàng hậu duy nhất.
Nhưng vì quyền lực lớn hơn, Lan Phi nguyện ý hiện tại chịu chút tội, chỉ cần tưởng tượng một chút cảnh tượng giẫm đạp Nam Cung Hoành dưới chân, nàng sẽ hưng phấn mà hai chân như nhũn ra, khe suối ướt đẫm.
Hiện tại tên nam nhân này chính là vương của nàng, cần nàng xuất ra toàn bộ bổn sự nắm lấy!
Lan Phi tự mình thôi miên , trên mặt cười quyến rũ càng ngày càng ngọt ngào, dường như coi Chu Hằng trở thành Hoàng đế cao cao tại thượng, mà nàng là một hậu phi, lấy lòng Hoàng đế.
Chu Hằng từ trước đến nay khinh thường âm mưu quỷ kế, hắn thích xử dụng kiếm, dụng quyền đầu đi đánh ra một cái thế giới, nhưng cũng không đại biểu hắn ngu ngốc, làm việc không cần đầu óc. Cẩn thận quan sát khiến hắn lập tức phát hiện Lan Phi biến hóa tinh tế, hắn có thể đoán được tất nhiên là chính mình đột phá, khiến Lan Phi hoàn toàn tuyệt vọng.
Đương nhiên, Chu Hằng sẽ không biết Lan Phi nghĩ xa như vậy.
- Chúc mừng chủ nhân đột phá Ích Địa Cảnh tiến vào Khai Thiên Cảnh cũng không xa! Lan Phi lấy lòng, một bên quỳ gối bên chân Chu Hằng, dùng hai má trắng muốt đi cọ mắt cá chân Chu Hằng, giống như một mèo mẹ ôn nhu.
Chu Hằng không khỏi nhớ lại đầu nhũ hổ nhỏ kia, hắn lưu tại Mai Di Hương. Hắn không biết tại sao mình đột nhiên nghĩ đến vậy. Nhưng nhìn hai quả cầu tròn cao ngất của Lan Phi buông xuống lộ chỗ cổ áo, hắn không khỏi nóng lên trong lòng.
Hắn mới vừa đột phá Ích Địa Cảnh. Tâm tình sung sướng, gặp Lan Phi biết vâng lời , hiếm thấy không có phát lên ý chán ghét, một tay kéo lấy nàng lên, một động tác ôm lấy hông của nàng, một tay kia ấn vào trên vú Lan Phi tròn cao ngất.
Mềm mại, nhưng không cứng, không thể không nói Lan Phi có thể ngồi vững hậu cung. Tự nhiên có điều kiện của nàng, thân thể dồi dào giống như mật chín, hấp dẫn ong bướm đi ăn.
- Ân. Lan Phi phát ra rên rỉ khắp người, mặt hiện lên màu hồng, mắt phượng mê ly, cái miệng nhỏ nhắn khẽ mở, có một chút nướt bọt trong suốt chảy ra. Đủ để cho quân tử đạo đức đều hóa thân làm dã thú trong nháy mắt.
Chu Hằng thô bạo giày xéo bộ ngực Lan Phi, ý muốn tăng vọt mà không thể vãn hồi.
- Nằm xuống! Chu Hằng vỗ một chưởng ở trên mông của nàng, cái mông tròn xoe lập tức xuất hiện một vòng đỏ ửng mê người, màu mỡ đẫy đà, tràn đầy phong vận mỹ phụ mê người.
Lan Phi mềm mại quỳ rạp trên mặt đất, đem mông trắng như tuyết nhổng lên thật cao. Không hề cảm thấy thẹn triển lộ địa phương tư mật nhất về phía Chu Hằng, khê cốc màu đen đã sớm ướt đẫm, đầm nước mập nị hiện lên hào quang đẹp đẽ.
Nàng tràn đầy tự tin đối với thân thể của chính mình, ba đại Quý Phi hậu cung dung mạo chẳng phân biệt được cao thấp, mà nói riêng về dáng người tuyệt đối nàng là thứ nhất.
Chu Hằng nâng eo nhỏ nhắn của nàng lên. Vật ngang dài tiến quân thần tốc, xúc cảm tuyệt đẹp đánh úp lại. Hai người đồng thời phát ra tiếng hừ thỏa mãn, Lan Phi mị nhãn mê ly, lập tức bắt đầu yêu kiều vui mừng hát.
Hơn một tiếng sau, Lan Phi hoàn toàn biến thành một bãi bùn lầy, không đủ sức chịu đựng Chu Hằng tấn công, chỉ có thể khóc cầu xin tha thứ.
Nhìn bộ dáng nàng hoa lê đái vũ mê người, Chu Hằng không khỏi kích thích, với phương thức càng thêm thô bạo lại chơi nàng một hồi, khiến Lan Phi chết đi sống lại, sống lại rồi chết, quanh quẩn một chỗ ở cực lạc cùng cực khổ.
Đây mới gọi là trừng phạt!
Chu Hằng chơi Lan Phi 3 hồi, tuy rằng vẫn chưa hoàn toàn tận hứng, nhưng nếu chơi tiếp nữa, nữ nhân này rất có thể bị hắn chơi chết sống, lúc này thu binh. Lan Phi cũng nhu thuận, biết Chu Hằng đã thủ hạ lưu tình, thân thể mệt mỏi lại dùng cái miệng nhỏ nhắn hầu hạ hắn một hồi.
- Chủ nhân, không bằng ngươi cũng đoạt lấy Vũ Phi cùng Anh Phi! Lan Phi ngồi chồm hỗm ở bên chân Chu Hằng, dùng bàn tay ngọc xoa nắn Chu Hằng, rất tự giác nhập tâm vào nhân vật nữ nô.- Cái gì? Chu Hằng nhìn hai vú cao ngất rung rung, đầy đặn cực lớn, lại không có chút rũ xuống nào, ngược lại hơi hơi nhếch lên hướng về phía trước, dáng người quả thật vô cùng tốt.
- Vũ Phi cùng Anh Phi đều tinh thông phòng thuật! Lan Phi thành thật nói, nàng hiện tại sợ Chu Hằng đuổi chính mình đi, bởi vậy mỗi tiếng nói đều cực kỳ để ý: - Vũ Phi chỉ cần bị tiến vào thân thể, sẽ khóc, tiếng kêu vô cùng tao mị! Mà Anh Phi thì có được danh khí, cửu khúc thập bát loan, có thể khiến cho nam nhân có được khoái hoạt vô thượng!
Tuy rằng nàng khát khao tương lai cao cao tại thượng, nhưng càng không muốn hai đại địch nhân ngày xưa có thể dễ dàng thoát đi như vậy, bởi vậy ra chủ ý muốn gài bẫy hai nàng.
- Danh khí? Chu Hằng còn chưa hiểu, thẳng đến lúc Lan Phi cười - đem ngón tay của hắn mang đến mật động ướt át quyến rũ kia, hắn mới phản ứng được. Bốp, hắn vỗ đét lên kiều mông của Lan Phi một cái, nói: - Ta là người háo sắc như vậy sao?
Lan Phi oán thầm không thôi, thầm nghĩ nếu ngươi không háo sắc, vì cái gì mỗi lần tìm nàng đều chỉ vì muốn chơi nàng, hơn nữa không cần biết bao nhiêu lần, làm đi làm lại khiến nàng chết đi sống lại còn không đã nghiền, đây không phải háo sắc thì là cái gì!
[CHARGE=3]Lời này nàng không dám nói ra, chỉ dám cười bồi, bày mưu Chu Hằng tiến vào hoàng cung đoạt lấy Vũ Phi cùng Anh Phi. Nàng cũng có tư tâm, Chu Hằng tại phương diện kia thật sự quá cường đại, nàng thật sợ một ngày kia mình không chờ được Chu Hằng trở thành cường giả Kết Thai Cảnh, cuối cùng trước đó bị biến thành cực lạc mà chết.
Nếu có ba người thay phiên hầu hạ vị chủ nhân này, áp lực kia sẽ nhỏ hơn rất nhiều.
Chu Hằng làm sao không nghe ra ý của nàng, vỗ mông nàng một cái, y đứng dậy, trực tiếp ly khai Cửu Huyền Thí Luyện Tháp.
Lan Phi thất vọng rất nhiều cũng không khỏi nghĩ đến, nếu Anh Phi cùng Vũ Phi thò chân vào được, hai cái đồ đê tiện kia về sau chẳng phải cũng có thể ngồi ngang hàng nàng? Như vậy sao được, nàng nằm mộng cũng muốn đạp đầu hai cái đồ đê tiện kia, giết chết họ từng chút một!
...
Chu Hằng rốt cục ra Cửu Huyền Thí Luyện Tháp, Chu Định Hải tất nhiên đã chờ gấp.
- Hằng nhi, ngươi đột phá? Chu Định Hải vô cùng khẩn trương nhìn Chu Hằng, đại cảnh giới này đột phá há dễ dàng, hắn từ Tụ Linh Cảnh trở thành Sơ Phân Cảnh, nhưng từ Sơ Phân Cảnh đến Ích Địa Cảnh có khoảng cách quá lớn, Chu Hằng mới bế quan bảy ngày, thất bại có khả năng lớn hơn nữa a!
- Đột phá! Chu Hằng lộ ra một chút tươi cười.- Tốt tốt tốt! Chu Định Hải cười ha ha, trên mặt tràn đầy kiêu ngạo.
Đứa con trai này đáng giá để hắn kiêu ngạo!
Hai cha con đi ra ngoài, An Nhược Trần cùng Lâm Kiếm Trần sau khi biết được đều kinh thán không thôi, nhất là Lâm Kiếm Trần, khi nhìn Chu Hằng từ Luyện Thể tầng bảy đi bước một đi tới, lúc trước hắn bởi vì ái nữ mới nghe nói có người như vậy, không nghĩ tới lúc này mới trôi qua bao lâu, Chu Hằng đã tới độ cao mà hắn chỉ có thể ngưỡng vọng.
Ích Địa Cảnh a, ở 9 ngọn núi Thiên Hàng đều có thể xưng vương xưng bá !
Khi mấy người Chu Hằng từ tửu lâu trở lại An gia, lại gặp được một người truyền tin vừa mới chạy tới từ đế đô.
Đó là Tiêu Họa Thủy phái tới .
- Cái gì, Ứng Băng Phong bức hôn? Chu Hằng nhướng mày, tiếp nhận từ trong tay người kia một phong thơ, mở ra vừa thấy, bên trong là giấy hoa tiên màu hồng, mặt trên viết đầy văn tự dạt dào tình ý.
Tín là Tiêu Họa Thủy viết, tình ý kéo dài, dường như mùi nước hoa có thể theo giấy viết thư cùng nhau tiến vào trong thân thể Chu Hằng.
Chu Hằng đảo qua một lần, quả thật như theo như lời người truyền tin, Tiêu Họa Thủy bị Ứng Băng Phong bức hôn, mà Tiêu gia cũng không dám kháng cự ý tốt của Ứng gia đến từ một trong ba nhà đại quyền thế Lãng Nguyệt Quốc, đồng ý gả Tiêu Họa Thủy cho Ứng Băng Phong là thị thiếp.
Kỳ thật đây là Tiêu gia với cao.
Nên biết rằng Thiên Tinh Tông nguyên bản chỉ có bối cảnh Phong Khiếu Tông, nhưng Phong Khiếu Tông sao có thể so sánh cùng Ứng gia, từ góc độ Tiêu gia mà nói, cái cọc hôn sự thật ra là kiếm lời lớn, cũng có vài nữ nhân Tiêu gia còn hận không được gả thay Tiêu Họa Thủy.
Tiêu Họa Thủy cũng không nghĩ như vậy, nàng tôn trọng tự do, hận nhất chính là bị người làm như hàng hóa đi làm lợi, trước kia làm qua một lần, nàng nhịn, nghe theo gia tộc, mà ở trong lòng của nàng cũng cho rằng trả sạch công ơn nuôi dưỡng của Tiêu gia, hiện tại nàng là người tự do.
Nàng có thể làm thiếp, làm nô, làm tỳ, nhưng phải là nàng cam tâm tình nguyện, mà không phải bị người ép!
Rõ ràng là thư cầu cứu, nhưng yêu tinh chính là yêu tinh, lại còn có tâm tình khiêu khích Chu Hằng, viết chính mình mặc quần áo gì sinh động như thật, đang dùng cái tư thế gì viết thư, bộ ngực đều bị dập đầu đau linh tinh đủ các loại.
Chu Hằng không khỏi đen mặt, thật muốn không để ý tới nữ nhân này, cứ để cho nàng rơi vào hố lửa.
Nhưng Ứng Băng Phong không phải đang đào góc tường hắn sao? Khẩu khí này hắn thật không thể nhịn, cũng tốt, hắn đột phá Ích Địa Cảnh, đang ngứa tay tìm người mở đao, mượn Ứng Băng Phong cũng tốt!
Việc này không nên chậm trễ, Chu Hằng cáo biệt Chu Định Hải, An Nhược Trần Lâm Kiếm Trần, lập tức xuất phát chạy về đế đô. Về phần thế lực thần bí tập kích Chu Định Hải chỉ có thể chậm rãi điều tra, dù sao lực lượng của cá nhân hắn hữu hạn.
Tiến vào Ích Địa Cảnh, tốc độ của hắn cũng tăng lên gấp bốn năm lần, nguyên bản cần ba ngày mới có thể tới đế đô hiện tại lại vẻn vẹn chỉ cần một ngày. Tuy nhiên Chu Hằng cũng không trực tiếp đi Tiêu gia, mà trước tiên điều chỉnh trạng thái của mình đến tốt nhất ở trong một gian nhà trọ.
Đối với Tiêu Họa Thủy hắn chưa nói tới cảm tình, muốn nói cũng chỉ là nhục dục mà thôi, thuần túy là bị phong tình yêu tinh này mê hoặc, thật giống như không biết có bao nhiêu nam nhân nằm mộng cũng muốn chơi Thủy Nguyệt Công chúa, cũng sẽ không ảnh hưởng đến ai, hắn tuyệt không biết dùng thủ đoạn cường ngạnh đi bức bách Tiêu Họa Thủy.
Việc này, hắn có thể quản, cũng có thể mặc kệ, dù sao loại chuyện bức hôn mỗi ngày không biết trình diễn bao nhiêu lần ở trên đại lục khổng lồ, hắn cũng không phải tiên nhân cứu khổ cứu nạn, nào có nhiều tinh lực như vậy!
Nhưng đoạn thời gian trước Tiêu Họa Thủy rất bận rộn vì hắn, tìm hiểu Chu Định Hải hạ lạc, phần nhân tình này Chu Hằng phải thừa nhận, cộng thêm lại có quan hệ cùng Ứng Băng Phong, hắn càng phải thò một chân vào.
- - - - - - - - - - oOo- - - - - - - - - -

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau